KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 96 - Chương 100

Chương 96: Thế Cảnh

Trong tiếng chấn động mãnh liệt, tám đạo kiếm thác nước vẫn bị Cự Linh Thủ không chút lưu tình nghiền nát!
Tuy rằng thiếu một đạo kiếm thác nước, nhưng uy lực không giảm mà lại tăng, thời gian cản trở bàn tay to kia cũng được nửa giây! Chớ xem thường nửa giây này, đây chính là thời gian có thể cứu mạng!
- Hả?
Thượng Quan Kỳ hừ lạnh một tiếng, trong ánh mắt bắn ra tinh quang mãnh liệt, bạo hống một tiếng, Cự Linh Thủ lại nới rộng ra một ít, chỉ là điều này hiển nhiên tạo thành tác dụng phụ với hắn rất lớn, khuôn mặt trở nên dữ tợn hiện lên gân xanh.
- Hưu hưu hưu!
Trường kiếm Chu Hằng cắt ngang, lại bảy đạo kiếm thác nước bắn ra.
- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Lực lượng đáng sợ cuốn lên, bảy đạo kiếm thác nước lại mai một, nhưng mà bàn tay to kia cũng mỏng đi một phần, tuy rằng bắt được Chu Hằng, nhưng lại bị hắn mạnh mẽ dùng kim quyền đánh ra một lỗ lớn trốn ra.
- Hảo tiểu tử, ngươi lại lấy ta tôi luyện tài nghệ!
Thượng Quan Kỳ cũng không phải ngu ngốc, lập tức hiểu Chu Hằng đang làm cái gì, hắn quát lớn một tiếng, tóc đen phóng lên cao, hai mắt hắn trở nên đen nhánh:
- Vậy hãy để cho ngươi nếm thử ác quả!
Cự Linh Thủ trong nháy mắt cũng trở nên đen nhánh, bên trên vẫn có huyết quang quấn quanh, Thượng Quan Kỳ phun ra một ngụm máu tươi, bắn thẳng lên Cự Linh Thủ.
Bàn tay lập tức trở nên đén hơn, uy thế kéo lên vô cùng đáng sợ!
Hắn cũng liều cái mạng già, nếu không thể xử lý Chu Hằng, nhất định Tả Hồng Trần sẽ vô cùng bất mãn với hắn.
Áp lực cường đại trước nay chưa từng có dồn nén!
Chu Hằng cả người lông tơ dựng lên, uy lực Cự Linh Thủ này cũng quá cường đại đi!
Mà ở trong thời khắc nguy cấp, tâm linh của hắn lại càng thêm thông thấu, giống như dấn vào một mảnh tinh không kết nốt với toàn bộ vũ trụ.
- Kiếm động!
6 đạo kiếm thác nước! Mai một! Năm đạo kiếm thác nước! Mai một! Bốn đạo kiếm thác nước! Mai một!
Chu Hằng liên tục vũ động trường kiếm, trên bầu trời số lượng thác nước kiếm màu đen cũng cấp tốc giảm bớt, mà Thượng Quan Kỳ cũng liều mạng, hắn cũng bị bức ra toàn bộ tiềm lực.
Đúng là như vậy! Đúng là như vậy!
Ba đạo kiếm thác nước! Mai một! 2 đạo kiếm thác nước! Mai một!
Chu Hằng gào to một tiếng, chủ động bay thẳng tới về phía Cự Linh Thủ, một kiếm đâm ra, kiếm thác nước tối tăm đến mức làm cho lòng người cũng run lên, theo một đường phóng lên, một đạo màu đen xuất hiện!
Một đạo kiếm thác nước!
Thế Cảnh!
- Muốn chết!
Thượng Quan Kỳ cười lạnh, Cự Linh Thủ mở ra tiếp tục chụp tới Chu Hằng, lúc trước kiếm thác nước chỉ hơi chút cản lại thế đánh của hắn chậm lại mà thôi.
- Ầm!
Kiếm thác nước màu đen chìm vào trong Cự Linh Thủ, bàn tay to mạnh mẽ nắm chặt, giống như phải mạng mẽ bóp Chu Hằng thành phấn vụn, nhưng vào lúc này, tiếng chấn động đáng sợ truyền tới, một ánh sáng đen bắn ra, Cự Linh Thủ mạng mẽ bị đâm xuyên một cái lỗ lớn, thác nước màu đen trùng trùng điệp điệp vọt ra.
- Hưu!
Thân hình Chu Hằng cũng xuất hiện, sắc mặt lạnh lùng bay về phía Thượng Quan Kỳ.
- Cái gì?
Thượng Quan Kỳ phát ra một tiếng thét kinh hãi, điều đó không có khả năng!
Cự Linh Thủ của hắn làm sao có thể bị phá giải! Đây chính là huyết mạch lực a! Hắn lại là Nhân linh thể thập tinh a, Huyết Linh lực vô cùng cường đại, đây quả thực có thể cùng Địa cấp trung phẩm, thậm chí võ kỹ thượng phẩm so sánh, tuyệt đối có thể nghiền ép Chu Hằng!
- Vì cái gì! Vì cái gì!
Hắn vội vàng lắc người né tránh, đồng thời nổi giận gầm lên một tiếng, Cự Linh Thủ lúc trước bị oanh phá bỗng nhiên biến mất, lại một bàn tay từ ngực của hắn vươn ra vỗ về phía Chu Hằng.
- Ầm!
Dưới thác nước kiếm màu đen lưu chuyển, Cự Linh Thủ lập tức bị đánh ra một cái động lớn, Chu Hằng bắn ra, tiếp tục truy kích Thượng Quan Kỳ. Tuy nhiên, cuối cùng Cự Linh Thủ cũng là do huyết mạch lực hình thành, vẫn có tác dụng tương đối, cũng cản được tốc độ truy kích của Chu Hằng, Thượng Quan Kỳ kéo dài hơi tàn, không ngừng chạy đông chạy tây.
Tình huống hai người hoàn toàn điên đảo.
Lúc trước Chu Hằng còn tránh né, dùng từng đạo kiếm thác nước kéo dài thời gian, nhưng mà ba mươi năm phong thuỷ thay phiên chuyển, lập tức đến phiên Thượng Quan Kỳ trở thành người trốn chạy, chỉ có thể dựa vào Cự Linh Thủ chưởng để cản trở Chu Hằng.
Trên khán đài lập tức phát ra từng tiếng cười nhạo, hiện tại lòng người vui sướng, trừ ngoại lệ cá biệt, mọi người đều hy vọng Chu Hằng có thể thắng lợi, cho nên khi nhìn thấy loại tình huống này tự nhiên cao hứng.
- Quỷ hẹp hòi rốt cục sắp thắng!Lâm Phức Hương hưng phấn vỗ vỗ tay, giọng điệu vui sướng.
Cổ Tư vẻ mặt bình tĩnh, trong ánh mắt lại hiện lên vẻ khiếp sợ, chậm rãi nói:
- Thế Cảnh!
- Không sai, Thế Cảnh!
An Ngọc Mị cũng gật đầu, lão tử nàng chính là cường giả Ích Địa Cảnh, chưa xem qua heo chạy còn chưa ăn qua thịt heo sao, cho nên đối với bốn đại cảnh giới tự nhiên không có khả năng không biết.
- Thế Cảnh?
Bị giới hạn trong trình độ, Lâm Phức Hương vẫn chưa biết được cái gì là Thế Cảnh, trong lòng nàng lại ngứa ngáy, không ngại học hỏi kẻ dưới lãnh giáo hai đại tình địch.
Cổ Tư lại không cho rằng tình địch, lúc này mới giải thích cho nàng.
- Trách không được ta cảm thấy Phi Bộc Kiếm Pháp của quỷ hẹp hòi là lạ, thì ra hắn đã đạt tới độ cao như vậy!
Lâm Phức Hương lòng tràn đầy vui sướng, tràn đầy kiêu ngạo về Chu Hằng. Người ta nói, toàn bộ Hàn Thương Quốc, người nắm giữ Thế Cảnh không vượt qua mười người, hơn nữa mỗi người đều là cấp bậc lão quái vật, Chu Hằng trẻ tuổi như vậy đã nắm giữ Thế Cảnh, có thể nói là ngàn vạn năm khó gặp!
- Không biết quỷ hẹp hòi có thể tiến lên bước nữa hay không, lĩnh ngộ luôn ra Vực Cảnh!
Nàng thì thào nói.
- Đúng là lòng tham không đáy mà!
- Nếu muốn đạt tới Vực Cảnh, nhất thiết phải lĩnh ngộ Thế Cảnh khác nhau, sau khi góp lại mới có một đường hy vọng!
- Toàn bộ Hàn Thương Quốc cũng tìm không ra một người nắm giữ Vực Cảnh!
An Ngọc Mị và Cổ Tư thay phiên nói.
- Nói không chừng quỷ hẹp hòi chính là thiên tài như vậy thì sao?
Lâm Phức Hương không cam lòng nói, ở trong mắt nàng, Chu Hằng không gì không làm được! Ban đầu thời điểm còn là Luyện Thể Cảnh đã bổ sung đầy đủ Phi Bộc Kiếm Pháp, chỉ vẻn vẹn nửa năm đã đột phá Tụ Linh Cảnh, hiện tại lại nắm giữ Thế Cảnh, tiếp tục sáng tạo chút kỳ tích thì có gì kỳ quái chứ?
- Đây là kiếm pháp gì, sao lại cho ta cảm giác đại đạo đơn giản, trở lại nguyên trạng vậy?
- Mặc dù chỉ là một kiếm, lại dường như bao dung toàn bộ ảo diệu!
- Trời ạ, một kiếm này liền phá Thượng Quan Kỳ huyết mạch lực, thật là đáng sợ!
- Kiếm pháp gì, đây tột cùng là kiếm pháp gì!
Trong bao sương, không ngừng vang lên tiếng cả kinh, trong bọn họ cũng không thiếu cao thủ Tụ Linh Cảnh giống như Liễu Thừa Tuấn, nhưng mà bị giới hạn trong kiến thức, bọn họ còn chưa phát hiện ra Chu Hằng đã nắm giữ đến Thế Cảnh rồi.
- Thế Cảnh!Liễu Thánh Kiệt sắc mặt thâm trầm, ba, hắn bóp vỡ nắm tay vụn.
- Ca, cái gì là Thế Cảnh?
Liễu Thừa Tuấn cảnh giới còn thấp, cũng chưa được lão tử hắn truyền thụ cho kiến thức võ đạo càng sâu hơn, có đôi khi biết quá nhiều chỉ phân tâm.
Liễu Thánh Kiệt cũng không trả lời, chỉ là hai mắt nhìn chằm chằm Chu Hằng, lần đầu phát hiện tiềm lực người nọ phía dưới có đáng sợ dường nào!
Thế Cảnh, ngay cả hắn cũng chưa nắm giữ a!
Người như hắn còn có rất nhiều, thanh âm trong bao sương rất nhanh lặng lại, rất nhiều người đều đằng đằng sát khí nhìn Chu Hằng, yêu nghiệt như vậy tuyệt không thể để cho hắn trưởng thành, nếu không đối với tuấn kiệt cùng thời đại với hắn quả là một tai nạn.
Mọi người đều sẽ bị hắn ép cho ảm đạm thất sắc.
- Thế, Thế Cảnh!
Thượng Quan Kỳ rốt cục phát hiện ra huyền diệu, dùng giọng điệu vạn phần khiếp sợ hô lên, trong lòng tràn đầy chua xót.
Hắn vẫn luôn muốn nắm giữ Thế Cảnh, nhưng mà thủy chung sờ không tới một chút ánh sáng. Hắn cũng không quá để ý, dù sao ngay cả sư phụ của hắn cũng không thể nắm giữ cảnh giới này, dù sao cái đó không có liên quan tới tu vi, có yêu nghiệt nghịch thiên nói không chừng thời kỳ Luyện Thể Cảnh đã nắm giữ Thế Cảnh.
Thế Cảnh chỉ có thể nói là dệt hoa trên gấm, dù sao Luyện Thể Cảnh nắm giữ Thế thì thế nào, vẫn bị Tụ Linh Cảnh một tay đập chết! Nhưng cùng giai đối chiến, nắm giữ Thế Cảnh thì hoàn toàn bất đồng, tuyệt đối nghiền ép hết thảy!
Trừ phi, hắn có phương pháp cấm kỵ lập tức bạo phát lực lượng đến Sơ Phân Cảnh, hoặc là cũng nắm giữ Thế.
Thật có lỗi, hai loại biện pháp này hắn đều không có!
Thượng Quan Kỳ chỉ có thể không ngừng trốn tránh chống đỡ, ở Thế Cảnh của Phi Bộc Kiếm Pháp, hắn căn bản không có đường sống trả đòn.
Tả Hồng Trần xanh mặt, nhưng cũng không ngăn cản chiến đấu, hắn thấy đồ đệ mình vẫn thiếu tôi luyện, nếu không với huyết mạch lực của hắn xuất sắc như vậy, ở lĩnh ngộ võ đạo, làm sao có thể không bằng một mao đầu tiểu tử chứ?
Đối phương có thể ở sống chết trước mắt lĩnh ngộ được Thế Cảnh, Thượng Quan Kỳ cũng có thể làm được!
Nếu Thượng Quan Kỳ lại dùng Chu Hằng làm đá mài dao, như vậy lần này sẽ để cho Chu Hằng làm đá mài dao cho Thượng Quan Kỳ, dù sao có hắn một bên nhìn, Chu Hằng cũng không làm gì được!
Tả Hồng Trần triệt hồi 4 bức tường ánh sáng, lúc trước chỉ để trói buộc Chu Hằng, để cho hắn không có không gian để chạy, nhưng bây giờ lại ngược lại đang giam cầm Thượng Quan Kỳ. Còn nữa, cứ giữa cái lồng như vậy khiến hắn tiêu hao không nhỏ, dù sao cũng làm ở khoảng cách xa như vậy.
Chu Hằng tâm linh trong sáng, làm sao không biết ý tưởng của Tả Hồng Trần?
Một khi đã như vậy, hắn sẽ hung hăng cho lão một cái bạt tai.
Chu Hằng sát niệm cuồng tăng, tay trái mở ra, hoa sen ba màu hiện lên, tay phải trường kiếm vẫn chém ra một đạo thác nước kiếm đen bay về phía Thượng Quan Kỳ.
Thượng Quan Kỳ cũng có thể đoán được ý tưởng của Tả Hồng Trần, hắn chiến ý cuồng thăng, dùng bất cứ giá nào chiến đấu kịch liệt với Chu Hằng, hắn cũng là thiên tài kinh diễm tuyệt thế, Chu Hằng nếu có thể nắm giữ Thế Cảnh, hắn cũng có thể!
Nhất định có thể!
Tấn Vân Lưu Quang Bộ triển khai, Chu Hằng mạnh mẽ đuổi tới, tay trái ấn ra, hoa sen ba màu nện tới ngực Thượng Quan Kỳ.
- Đi!
Thượng Quan Kỳ lập tức mở ra Cự Linh Thủ chộp tới hoa sen ba màu.
- Oanh!
Trong một tiếng nổ lớn, hoa sen ba màu mạnh mẽ bị bóp nát, mà Cự Linh Thủ cũng bị chấn cho máu thịt loang lổ, nhưng cũng không bị chấn vỡ.
- Nhận lấy cái chết!
Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, đột nhiên trường kiếm trong tay biến mất, thay vào đó là một đoạn kiếm màu đen.
Phi Bộc Kiếm Pháp, Thế Cảnh!
Một đạo kiếm thác nước xẹt qua!
- Phốc!
Huyết hoa cuốn qua, cả người Thượng Quan Kỳ bị chặt ngang, nửa thân trên bay lên không trung, nửa khúc thân dưới nhanh chóng rơi xuống.
Thân hình Chu Hằng hạ xuống, cầm đoạn kiếm màu đen mà đứng, đầu đầy tóc đen không gió tự bay, như thượng cổ Ma Thần, tràn đầy khí phách uy chấn thiên hạ!
Lâm Phức Hương, An Ngọc Mị lập tức hai mắt mê ly, cho dù Cổ Tư trong nháy mắt cũng thơ thẩn.
Toàn trường yên lặng trong thời gian ngắn ngủi, ngay sau đó phát ra tiếng thét chói tai dường như cuốn phá vòm trời vậy, tâm tình mọi người lúc này hoàn toàn được phát kích ra.

Chương 97: Cứu Tinh

- A!
Tả Hồng Trần phát ra một tiếng vô cùng phẫn nộ, một tiếng đè xuống tiếng hoan hô toàn trường, khí tức lạnh lẽo bắt đầu khởi động, toàn trường lại trở nên im lặng.
Hắn nhảy xuống ôm lấy hai đoạn thân thể Thượng Quan Kỳ, cũng từ trong lòng ngực móc ra một bình thuốc, sau khi bóp nát đan dược bên trong đổ vào miệng Thượng Quan Kỳ.
Sau khi đạt tới Tụ Linh Cảnh, võ giả rất khó chết, sinh lực dồi dào đến mức khủng bố!
Bị chém ngang lưng giống như vậy chỉ cần hợp lại đúng lúc, rót vào thần dược cứu mạng thì vẫn có thể cứu sống được. Tuy nhiên, nếu khi đánh chém rót vào linh lực cường đại, như vậy có tính chất huỷ diệt, tuyệt đối phải chết!
Huống chi, Thượng Quan Kỳ chính là bị hắc kiếm đánh chém, một thân lực lượng ở trong nháy mắt bị hắc kiếm rút hết. Đã không còn lực lượng, Tụ Linh Cảnh còn có thể xưng là Tụ Linh Cảnh sao, còn không bằng cả người phàm nữa.
Phàm nhân bị một trảm như vậy còn có đường sống?
Cho dù Tả Hồng Trần cho ăn bao nhiêu đan dược, thân thể Thượng Quan Kỳ càng lúc càng lạnh, hoàn toàn chết hẳn.
Tả Hồng Trần rốt cục dừng hành động loại không có ý nghĩa này, dùng ánh mắt lạnh tanh nhìn về phía Chu Hằng, sát khí cuộn trào.
Hắn cũng chỉ có một tên đồ đệ như vậy, tuy rằng quản giáo nghiêm khắc, nhưng mà tất cả xuất phát từ mong muốn rèn khổ thành tài, đã sớm coi hắn như con trai mình. Một đồ đệ muốn tìm được sư phụ tốt cố nhiên không dễ dàng, nhưng mà một cao thủ muốn thu được một thiên tài có thể kế thừa y bát của mình thì càng khó hơn.
Tả Hồng Trần đặt lên người Thượng Quan Kỳ vô số tâm huyết, kỳ vọng, vốn đây là trận chiến cuối cùng của Thượng Quan Kỳ, lại không nghĩ tới lại là trận chiến cuối cùng khi hắn còn sống!
Lão quái vật không chút để ý hành vi mất mặt, trong lòng chỉ có mối hận giết đồ!
Hắn phải làm thịt Chu Hằng báo thù cho ái đồ!
- Tiểu tử, lão phu sẽ không để cho ngươi chết nhẹ nhàng ngư vậy, lão phu sẽ tra tấn ngươi từng chút từng chút, cho ngươi sống không bằng chết! Không chỉ ngươi, phàm là người có liên quan với một người cũng đừng mơ tưởng đào thoát, lão phu muốn giết sạch cả nhà ngươi, cho dù một con mèo, một con chó cũng đừng mơ tưởng tránh được!
Lão quái vật cũng không vội vã động thủ, toàn trường thực lực hắn mạnh nhất, hơn nữa cũng có hậu trường đáng sợ, ai dám cản trở hắn?
- Tả tiền bối, xin hãy thủ hạ lưu tình!
Nhưng mà đúng lúc này có người đứng ra.
Ánh mắt mọi người lập tức nhao nhao nhìn sang người nọ, chỉ thấy đó là một nữ nhân áo tím xinh đẹp như hoa, phong thái như tiên, không thể diễn tả bằng ngôn từ.
- Đúng là Tử Tinh tiểu thư!
- A, đó là Tử Tinh tiểu thư!
- Tử Tinh tiểu thư sao lại cầu tình cho Chu Hằng?
- Chắc là khí khái anh hùng của Chu Hằng đả động mỹ nhân!
Một trận kinh hô, Nguyễn Giai Oánh dịu dàng thi lễ với Tả Hồng Trần một cái, nói:
- Thiếp Nguyễn Giai Oánh, xuất thân Thiên Bảo Các, xin tiền bối đại nhân hãy rộng lượng, thả người này một con đường sống, dù sao, đây là quyết đấu công bình!
Công bình? Công bình cái quỷ, Tả Hồng Trần không biết đã nhúng tay mấy lần rồi, sớm con bà nó không biết xấu hổ!
Mọi người đều oán thầm không thôi, chỉ là sợ thực lực của Tả Hồng Trần cho nên chỉ nén giận mà không dám nói gì.
Thượng Quan Kỳ chết là xứng đáng!
Đánh tốt lắm! Đánh hay lắm! Giết hay lắm!
Tả Hồng Trần lộ ra vẻ kiêng kỵ, sự cường đại của Thiên Bảo Các hắn hiểu rất sâu, hơn nữa hắn cũng biết, hắn hiểu biết chỉ là một góc băng sơn của Thiên Bảo Các mà thôi, cái thế lực này quả thực chính là cự phách Huyền Càn đại lục, có thể cùng thế lực như vậy chống lại, lưa thưa không có mấy!
Loại trình độ này hắn căn bản ngay cả tư cách ngưỡng vọng cũng không có!
Hắn tuyệt không dám đắc tội Thiên Bảo Các, đừng nói hắn, cho dù Độc Huyết Tông sau lưng hắn cũng không dám! Tuy nhiên, Nguyễn Giai Oánh chỉ là người trong Thiên Bảo Các Hàn Thương Quốc, căn bản không phải là thượng tầng!
Hơn nữa, hắn cũng không đắc tội Thiên Bảo Các, chỉ không nể tình cầu chết mà thôi, chút chuyện nhỏ này hắn vẫn gánh được.
- Tiểu nha đầu, người này giết ái đồ lão phu, lão phu nhất định phải lấy đầu hắn tế đồ nhi ta, ngươi đừng có dài dòng!
Tả Hồng Trần mờ nhạt nói, giọng điệu vô cùng kiên định. Đạt tới loại cảnh giới như hắn, võ đạo chi tâm tất nhiên thủ vững không dời, nếu đạo tâm không ổn thì cả đời cũng không có tiến bộ.
Nguyễn Giai Oánh lòng tràn đầy chua xót, nàng mấy ngày trước mới đến, còn chưa có cơ hội gặp mặt Chu Hằng. Tuy rằng Chu Hằng lần thứ hai trắc nghiệm linh thể rất bình thường, nhưng nàng vẫn rất hoài nghi, nên muốn tiến thêm một bước tìm hiểu lai lịch của hắn.
Chỉ là không nghĩ tới Chu Hằng lại gây chuyện như vậy, không ngờ trêu chọc phải một lão quái vật Ích Địa tam trọng thiên, người này ở toàn bộ Hàn Thương Quốc đều có thể liệt vào cao thủ đứng đầu, người có thể đánh thắng Tả Hồng Trần không tới một bàn tay.
Chu Hằng... Chết chắc rồi!
Tả Hồng Trần như mèo vờn chuột, hắn muốn cho Chu Hằng hưởng thụ một chút tư vị tuyệt vọng trước, chỉ là Chu Hằng cũng không cho hắn thấy vẻ mặt này, không ngờ vẻ mặt vẫn ung dung như cũ!
Tiểu tử này sợ tới mức phát điên rồi sao?
Chu Hằng làm sao phải sợ hãi, từ lúc hạ quyết tâm xử lý Thượng Quan Kỳ, hắn cũng đã nghĩ kỹ đường lui, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp! Món bảo vật này đều có thể ngăn cản địch nhân Hóa Thần Cảnh, vậy ít nhất cũng là pháp khí cấp Hóa Thần Cảnh à?
Vậy Tả Hồng Trần làm sao phá được?
Hắn bất cứ lúc nào cũng có thể tiến vào trong tháp tránh nạn, nơi đây cát vàng bùn trải rộng, cho dù thị lực Tả Hồng Trần tăng lên gấp một vạn lần cũng không thể tìm cho ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp sau khi thu nhỏ lại.
Về phần dẫn tới không gian chấn động, Chu Hằng cũng không cần thiết, đương nhiên tánh mạng là quan trọng nhất.
- Tiểu tử, ngươi không sợ?
Tả Hồng Trần lạnh lùng nói.- Ta tại sao phải sợ?
Chu Hằng hỏi lại, tay hẩy hẩy Tả Hồng Trần, khinh thường nói:
- Chỉ bằng lão quái vật không biết xấu hổ như ngươi mà đời dọa ta?
- Ha ha ha! ikienthuc.org
Tả Hồng Trần ngửa mặt lên trời cười lạnh:
- Tốt lắm, tốt lắm, rất có ý chí chiến đấu! Như vậy thời điểm lão phu tra tấn ngươi cũng rất vui vẻ, dù sao vài ba lời cầu xin tha thứ khuất phục cũng không có ý nghĩa!
- Hy vọng xương của ngươi cũng cứng như cái miệng của ngươi, có thể chống đỡ được nửa năm à!
Lão quái vật rốt cục ra tay, tay phải dò ra, cũng hóa thành một cự chưởng chộp tới Chu Hằng.
Đây cũng không phải là huyết mạch lực, mà là linh lực biến thành, lại là Cự Linh Chưởng độ lớn vượt xa Thượng Quan Kỳ, giống như mây đen bao phủ trời đất vậy.
- Hừ, ai dám động vào một cọng lông của con rể của lão phu?
Trong một tiếng hừ lạnh, trước người Chu Hằng bỗng nhiên xuất hiện một nam nhân uy nghiêm, một quyền đấm thẳng tới cự chưởng che trời.
- Thình thịch!
s
Cự chưởng lập tức hóa thành vô số đạo toái ảnh, nam tử kia giống như đại ma thần bễ nghễ thiên hạ, ngạo nghễ đứng thẳng, khí tức đáng sợ không kém Tả Hồng Trần chút nào.
Điều này khiến cho Chu Hằng từ bỏ ý niệm tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
An Nhược Trần đến rồi!
- Phụ thân!
An Ngọc Mị ngạc nhiên kêu lên, lo lắng hoàn toàn biến mất.
- Các hạ là... Ồ, các hạ chính là An Nhược Trần sao?
Tả Hồng Trần ôm quyền thi lễ một cái:
- An huynh xin cho lão phu mặt mũi, người này giết đồ đệ ta, lão phu nhất định phải lấy đầu hắn!
- Ngươi là ai, lão phu sao phải cho ngươi mặt mũi?”
An Nhược Trần không chút lưu tình khiển trách, ngón tay chỉ thẳng Tả Hồng Trần, vẻ mặt tràn đầy khinh bỉ.
Tả Hồng Trần thiếu chút nữa khí bạo!
Hắn là Ích Địa tam trọng thiên, An Nhược Trần cũng là Ích Địa tam trọng thiên, cảnh giới mọi người giống nhau, đánh nhau tám thành là lưỡng bại câu thương! Hắn khách khách khí khí, cũng không có nghĩa là hắn sợ An Nhược Trần.
Có bao nhiêu năm chưa bị người chỉ thẳng mũi măng rồi?
Trước Chu Hằng không tính là gì, người này chỉ là Tụ Linh Cảnh, căn bản ngay cả tư cách khiến hắn liếc mắt nhìn nhiều cũng không có! Giống như con voi tuyệt đối không để ý con kiến khiêu khích mình, song phương căn bản không cùng một tầng thứ, tùy ý nhấc chân cũng có thể nghiền chết đối phương rồi.Nhưng mà An Nhược Trần lại là Ích Địa tam trọng thiên thứ thiệt, bị võ giả cùng cảnh giới chỉ thẳng vào mũi mắng, điều này làm cho Tả Hồng Trần muốn không giận dữ cũng khó khăn!
- Lão phu hôm nay nhất định phải giết người này!
Thanh âm Tả Hồng Trần cũng lạnh xuống, lật tay chộp tới Chu Hằng.
- Muốn chết!
An Nhược Trần khí phách mười phần gầm lên giận dữ, thân hình đập ra, vung quyền đấm tới mặt Tả Hồng Trần.
- Khinh người quá đáng!
Tả Hồng Trần vung chưởng đón đỡ.
- Thình thịch!
An Nhược Trần một quyền hạ xuống, Tả Hồng Trần phòng ngự không có chút tác dụng, hung hăng đánh lên mặt đối phương, một tiếng trầm đục vang lên, Tả Hồng Trần lập tức bay ngược ra. Nhưng An Nhược Trần lập tức vươn tay ra, chụp lấy chân Tả Hồng Trần mạnh mẽ kéo trở về.
- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
An Nhược Trần liên tục ra quyền, mỗi một quyền đều nện lên mặt của Tả Hồng Trần, giống như người lớn bắt nạt trẻ con, Tả Hồng Trần ngay cả một tia năng lực chống đỡ cũng không có.
- Muốn giết lão phu con rể, ngươi là ai?
- Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch!
Tả Hồng Trần bị trở thành bao cát thịt người, nào còn chút phong thái cường giả Ích Địa Cảnh nữa.
Con bà nó đã nghiền!
Nhìn thấy lão quái vật này bị quyền cước đấm đá, người xem trên khán đài hận không thể nhảy xuống thượng lên mấy quyền. Ai bảo lão gia hỏa này kiêu ngạo, ai bảo lão gia hỏa này bá đạo, ai bảo lão gia hỏa này tùy ý phá hư quy tắc!
Đánh chết lão vương bát này!
- Cha, cha đột phá!
An Ngọc Mị hoan hô một tiếng, có thể đánh cường giả Ích Địa tam trọng thiên như món đồ chơi, nhất định cao hơn một đại cảnh giới mới làm được.
- Khai Thiên Cảnh!
Tả Hồng Trần đột nhiên kêu to:
- Ngươi tiến vào Khai Thiên Cảnh!
- Bịch!
An Nhược Trần lại thọng một đấm lên khuôn mặt già nua của Tả Hồng Trần, phốc một tiếng, Tả Hồng Trần mạnh mẽ phun ra một ngụm máu tươi, mang theo 7, 8 cái răng.
Mới vừa rồi còn uy phong bát diện, Tả Hồng Trần không ngờ bị đánh giống như con chó chết, sự tương phản khiến cho người ta khó lòng tưởng tượng nổi!
- Con rể, lão vương bát này lấn ngươi, để cho ngươi tiễn hắn đoạn đường cuối cung!
An Nhược Trần quay đầu nói với Chu Hằng.
- Tốt!
Chu Hằng không chút nghĩ ngợi liền đáp ứng.
- Ngươi, các ngươi dám!
Tả Hồng Trần cả kinh kêu lên, ai lại muốn chết, hơn nữa còn chết ở trong tay một tên mao đầu tiểu tử Tụ Linh Cảnh, chuyện này đối với hắn mà nói quả thực vô cùng nhục nhã, chết cũng không thể nhắm mắt.
Hắn trợn mắt nhìn lại Chu Hằng, mặc dù không cách nào động thủ, nhưng mà khí thế khổng lồ vẫn ép tới Chu Hằng.
- Thình thịch!
An Nhược Trần lại thọng một đấm lên đầu hắn Tả Hồng Trần, lập tức đánh cho Tả Hồng Trần mất đi năng lực phản kháng, cái đầu cụp xuống như cá chết.
- Ta là người Độc Huyết Tông, các ngươi không thể giết ta!
Tả Hồng Trần kêu to, hắn không muốn chết, càng không muốn chết trong tay Chu Hằng.
- Độc Huyết Tông thì thế nào!
Chu Hằng cũng là người to gan lớn mật, lúc trước bị Tả Hồng Trần làm cho giận dữ, lúc này nào có đạo lý không dám ra tay, huống chi một võ giả Ích Địa tam trọng thiên có thể cung cấp cho hắn bao nhiêu linh lực tích lũy, làm sao có thể bỏ qua!
Hắc kiếm tế xuất, Chu Hằng không chút do dự một kiếm vung qua!
- Phốc!
Cái đầu tái nhợt của Tả Hồng Trần lập tức rời khỏi cỏ, đôi mắt già vẫn còn mang theo oán hận mãnh liệt, lại không thể tin, hai người này lại dám giết mình.

Chương 98: Sóng Gió Yên Tĩnh

An Nhược Trần hài lòng nhìn Chu Hằng, con rể này sát phạt quyết đoán, không chút nào úy kỵ nào, tuyệt đối tiền đồ vô lượng!
Lúc này, trên khán đài vừa xì xào, tiếp đó biến thành một mảnh sóng triều.
- Cái gì, An Nhược Trần không ngờ đột phá tới Khai Thiên Cảnh!
- Hắn không ngờ thật bước ra một bước này!
- Ở toàn bộ Hàn Thương Quốc cũng có thể xông pha, cho dù Độc Huyết Tông cũng phải nghĩ lại, muốn hưng sư động chúng, xuất động cao thủ đến trấn áp hay không?
- Độc Huyết Tông tuy rằng cường đại, nhưng thanh danh rất xấu, nếu như thật muốn tới, tuyệt hội sẽ khiến thế lực mạnh mẽ của Lãng Nguyệt Quốc tới trấn áp!
- Chu Hằng không ngờ là con rể An gia!
- Tiểu tử này đúng là cá chép vượt long môn, hiện tại ai còn dám ra tay với hắn? Cường giả Khai Thiên Cảnh a, đây chính là cường giả chiến lực mạnh nhất Hàn Thương Quốc!
Lữ Tố Nga mặt xám như tro tàn, nàng biết thù của mình là tuyệt đối báo không được, cho dù nàng đột phá Sơ Phân Cảnh làm thịt Chu Hằng, cũng chắc bị lửa giận của An Nhược Trần đốt sạch. Chẳng những nàng phải buông bỏ ý niệm báo thù, còn phải nghĩ biện pháp chống lại sự phẫn nộ của Chu Hằng, dù sao nàng đang âm thầm động tay chân vài lần.
Liễu Thừa Tuấn cũng như cha mẹ chết, hiện đang cho hắn 1 vạn lá gan cũng không dám chống lại Chu Hằng, hậu thuẫn của người ta không biết cao hơn hắn bao nhiêu!
- Hừ!
Liễu Thánh Kiệt lại hung hăng nắm chặt tay, An Ngọc Mị từng là một trong đối tượng mà hắn thầm mơ ước, thậm chí có thể nói là hắn coi trọng nhất, sau lưng có một lão tử Ích Địa tam trọng thiên, nếu như có thể cưới được nàng liền có thể vượt xa đối tượng điện chủ còn lại, độc bá Hắc Thủy Điện.
Không nghĩ tới An Ngọc Mị không ngờ thành nữ nhân của Chu Hằng!
Vì sao cố tình là Chu Hằng? Một con kiến căn bản hắn không để vào mắt, quả thực là đang tát lên mặt hắn!
Hơn nữa, con kiến này chính là song linh thể, không gian đan điền ít nhất gấp năm lần thậm chí gấp sáu lần người thường, lại còn nắm giữ Thế Cảnh! Đối thủ như vậy nếu không sớm ngày loại bỏ, quả thực khiến hắn ăn ngủ không yên.
Không tiếc bất cứ giá nào, nhất định phải xử lý hắn!
Liễu Thánh Kiệt nhắm hai mắt lại, bắt đầu tự hỏi.
...
An Nhược Trần làm theo ý mình, sau khi vỗ vỗ bả vai Chu Hằng, phiêu nhiên đi ra.
Thời điểm hắn nhận được tin tức ngọc bài truyền của ái nữ, đúng là thời khắc mấu chốt đột phá, thiếu chút nữa khiến hắn bị tẩu hỏa nhập ma! Cũng may mà vượt qua được liền vội vàng chạy đến giải nguy cho Chu Hằng.
Hiện tại nguy cơ giải trừ, hắn phải đi về củng cố cảnh giới trước, nếu không đan điền vừa mới sáng lập rất có thể sẽ sụp đổ, rơi trở lại Ích Địa Cảnh.
Chuyện nguy hiểm như vậy hắn không gượng dậy nổi.
Hiện tại ai cũng biết Chu Hằng là con rể của hắn, người nào dám động vào một sợi lông măng của hắn, không sợ lửa giận của một vị cường giả Khai Thiên Cảnh diệt sạch sao? Dù tính muốn xuống tay với Chu Hằng cũng phải tiến hành lén lút, bí ẩn, nếu không hậu quả cũng không ai chịu nổi.
Chu Hằng mang theo tam nữ An Ngọc Mị về An gia trước, khách điếm là khẳng định không thể ở, nếu không khẳng định ngay cả cánh cửa cũng bị người ta đạp vỡ, mà An gia? Ai dám tiến vào!
Mới vừa trở lại An gia, thấy người tới bái phỏng nối liền không dứt, không có biện pháp, ai bảo An Nhược Trần bây giờ là cường giả Khai Thiên Cảnh duy nhất Thiên Hàng Thành! Trước kia 9 ngọn núi liên thủ còn có thể chống lại An Nhược Trần được, hiện tại thì mạnh yếu đã phân.
Đây tuyệt đối là nghiền ép, ai mà không lo sợ.
An Ngọc Mị bảo người hầu từ chối khéo, ai cũng không thấy, tuy nhiên khi biết được Nguyễn Giai Oánh tới bái phỏng, xuất phát từ tôn trọng với Thiên Bảo Các, lại nói Nguyễn Giai Oánh từng cầu tình cho Chu Hằng, An Ngọc Mị vẫn để cho nàng đi vào.
Nguyễn Giai Oánh đưa tới một đống lớn lễ vật, với chúc mừng An Nhược Trần đột phá Khai Thiên Cảnh. Cường giả như vậy ở Hàn Thương Quốc chỉ đếm được một bàn tay, có thể tiến vào cảnh giới này, liền có tư cách chia xẻ trọng khí trong nước, coi trọng như thế là phải.
An Ngọc Mị thay mặt cha cám ơn, nhận lấy lễ vật, chỉ liếc mắt một cái có thể nhìn ra được, mục tiêu của Nguyễn Giai Oánh thật ra là Chu Hằng, lại khiến cho nàng giống như ăn dấm, rất nhanh đưa đối phương đi.
Chuyện này tự nhiên phải thẩm vấn Chu Hằng.
- Tiểu sắc lang, thành thật nói đi, quan hệ của ngươi và nữ nhân kia của Thiên Bảo Các là thế nào?
An Ngọc Mị thay một cái váy ngủ mỏng, vừa mới tắm rửa xong, tóc đen còn nhem ướt, bắp thịt còn bóng nước càng thêm kiều diễm.
- Nữ nhân kia không đơn giản!
Chu Hằng nhướng mày, khi lần đầu tiên tiến hành trắc nghiệm linh thể hắn không có kinh nghiệm, để hắc kiếm oanh phá Linh Tinh Trụ, về sau tuy rằng hắn che giấu, nhưng cũng không thể giải trừ hoài nghi của Nguyễn Giai Oánh, hiện tại lại đuổi tới Thiên Hàng Thành này.
Hắn tuyệt không tin Nguyễn Giai Oánh bôn ba tìm kiếm chủ nhân cho Thiên Bảo Các, loại chuyện hoang đường này hắn tin mới là lạ.
- Đương nhiên không đơn giản, người ta chính là đệ nhất mỹ nữ Hàn Thương Quốc à!
An Ngọc Mị nằm lỳ ở trên giường, co đôi đùi đẹp lên, áo ngủ rũ xuống, lộ ra hai cẳng chân bóng loáng trắng như tuyết, chọc người ta thèm nhỏ dãi.Nếu An Nhược Trần đã ở trước mặt mọi người thừa nhận thân phận con rể của Chu Hằng, vậy nàng có tự nhiên thoải mái ngủ chung một phòng với Chu Hằng, mà làm như vậy đỡ cho hai nữa nhân Lâm Phức Hương, Cổ Tư ăn trộm nam nhân của nàng.
Nàng bây giờ khá vừa lòng với Chu Hằng.
Mười tám tuổi là Tụ Linh nhị trọng thiên đỉnh phong tuy rằng không tính quá kinh diễm, nhưng mà đan điền không gian gấp tám lần thường nhân, có được hai loại huyết mạch lực, thậm chí nắm giữ Thế Cảnh, mỗi một cái tùy tiện nói ra cũng làm cho người ta chấn động, huống chi đều tập trung trên người hắn!
Hơn nữa, nàng đã bị Chu Hằng gạo nấu thành cơm, chẳng lẽ còn đi tìm nam nhân thứ hai?
Nàng mỹ miều nhìn Chu Hằng, bộ dạng tên này tuy rằng không tính rất anh tuấn, nhưng mà nhìn kỹ, kiếm mi lãng mục, ánh mắt kiên định, gương mặt cương nghị kia tràn đầy mị lực nam nhân!
Hơn nữa hắn ở trên giường còn dũng mãnh như vậy, bình thường nàng vẫn nghe đồn một ít, nam nhân khác cũng không lợi hại như vậy!
Đúng là làm cho nàng sướng lên tiên, lại có chút sợ sệt!
Phi phi phi, sao lại luôn muốn những thứ này, đúng là xấu hổ muốn chết.
Gương mặt xinh đẹp An Ngọc Mị ửng đỏ, diễm mị không thể tả, khiến Chu Hằng nhìn mà ánh mắt đăm đăm.
- Tiểu sắc lang, lấm la lấm lét!
Nàng đáp lại một cái mị nhãn nói, nói là hờn dỗi, không bằng nói là đang câu dẫn Chu Hằng.
Quả nhiên, Chu Hằng trúng chiêu, hôm nay hắn đã trải qua một trận huyết chiến, mặc dù dưới áp lực rất lớn hoàn thành đột phá, thành công nắm giữ thế, nhưng sau khi buộc chặt thì cũng cần phải thả lỏng.
Mà một vưu vật trời sinh đúng là chế phẩm tốt nhất.
Hắn nhảy trên giường, ngồi ở bên cạnh An Ngọc Mị.
- Ngươi sao không cởi giày lại nhảy lên giường!
An Ngọc Mị vội vàng thét lên chói tai, mặc dù nàng đúng là đang khiêu khích, nhưng mà Chu Hằng cũng quá tùy ý, vội vàng giúp Chu Hằng cởi giày. Nàng đưa lưng về phía Chu Hằng, nhổng mông lên cao, bởi vì tư thế này cho nên áo ngủ lại bó chặt, cho nên hoàn toàn lộ ra hai cái mông trồn vểnh, giống như một trái đào chín muồi.
Chu Hằng lập tức quen mắt, một tay vỗ lên.
- A!
An Ngọc Mị lập tức run run một cái, quay đầu lại cho Chu Hằng một cái hận hận xem thường, lại bổ tới Chu Hằng, đè hắn xuống người nàng.
- Giầy còn chưa cởi đâu, đừng làm dơ giường của ta!
Nàng vẫn còn đắn đo những chuyện này.- Chuyên tâm chút đi!
Chu Hằng hai chân đạp vào nhau đẩy giầy rơi xuống, hôn lên môi nàng mút mút, hôn An Ngọc Mị đến thần hồn phiêu phiêu, ngay cả áo ngủ bị cởi khi nào cũng không biết.
Cho tới tận khi cái vật thể dài cứng của Chu Hằng tiến vào thân thể nàng, cái cảm giác khoái cảm mạnh mẽ kia mới khiến nàng tỉnh lại, khiến nàng lạc vào trong biển khoái lạc.
Nàng không kìm nổi bắt đầu yêu kiều rên lên, khiến nam nhân trên người càng tiến vào dũng mãnh hơn.
Một lần lại một lần, nàng không ngừng mà phiêu đãng trong cực lạc, rốt cục đạt tới cực hạn, méo miệng cầu xin tha thứ với Chu Hằng:
- Tiểu sắc lang, ta không chịu nổi nữa, ngày mai ta đi mua cho ngươi vài thị nữ, ngươi tha cho ta đi!
Chinh phục một vưu vật xinh đẹp, Chu Hằng tự nhiên có cảm giác thỏa mãn mãnh liệt, hắn cười ha ha, ôm An Ngọc Mị không bỏ nói:
- Lần này tạm thời bỏ qua cho ngươi, ngủ đi!
- Vậy ngươi còn không rút ra đi, như vậy ta làm sao ngủ được!
An Ngọc Mị liếc mắt hắn.
- Ta lui một bước, ngươi cũng lui một bước, cứ như vậy!
Chu Hằng rất bá đạo.
- Vậy ngươi không thể động!
- Không nhúc nhích!
Một lát sau, giường lại kêu lên.
- Ngươi giở trò!
An Ngọc Mị yêu kiều hừ nói.
- Động đất!
An Ngọc Mị trợn trắng mắt, tiểu tử này da mặt dày như tường thành.
...
An Ngọc Mị muốn mua cho Chu Hằng vài thị nữ, với giảm áp lực cho mình, loại hiện tượng này rất phổ biến, nam nhân có tiền, có địa vị đều có vài phòng phu nhân, vì tranh thủ tình cảm, mỗi một phu nhân bình thường đều có mấy thị nữ cùng nhau hầu hạ trượng phu, dù sao thị nữ không có địa vị gì, cũng có dược vật tránh thai, không có khả năng gà mái trở thành phượng hoàng.
Chu Hằng đối với nhục dục thuần túy không có một chút ý tưởng, tự nhiên không có khả năng để An Ngọc Mị làm như vậy, lại để An Ngọc Mị không an lòng, còn nghĩ Chu Hằng luôn luôn đánh chủ ý lên Lâm Phức Hương và Cổ Tư, cho nên lại cảnh giác với hai nàng.
Ngày hôm sau, Cổ Tư trở về Cô Tuyệt Tông, nàng và Cổ Lộ vẫn không tránh được một phen sinh tử ác chiến, mà ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp chiến đấu lâu như vậy, tuy rằng không thể đột phá đến Sơ Phân nhị trọng thiên, cũng không có thể nắm giữ Thế Cảnh, chiến lực tăng lên một khoảng.
Lâm Phức Hương nương nhờ An gia, An Ngọc Mị lộ rõ ý muốn đuổi nàng đi, nhưng mà nàng cũng cố ý nghe không ra, ý chí chiến đấu lại trào dâng.
Chu Hằng rất là buồn cười, cũng có chút cảm động, liền truyền Nguyệt Ảnh Tâm Quyết cho nàng.
Đây vốn là thứ lấy được từ trưởng lão Cửu Linh Tông, coi như là nhân quả.
Hắn cũng không nặng bên này nhẹ bên kia, tự nhiên cũng truyền cho An Ngọc Mị, tuy nhiên An Ngọc Mị cũng không tu luyện, bởi vì công pháp nhà nàng cũg không kém nó, cũng là Địa cấp hạ phẩm.
Chu Hằng lúc này mới biết được, Nguyệt Ảnh Tâm Quyết là công pháp Địa cấp hạ phẩm, so với công pháp Cửu Linh Quyết của Cửu Linh Tông trấn phái còn mạnh hơn rất nhiều, Cửu Linh Quyết là công pháp Nhân cấp trung phẩm.
Lâm Phức Hương đắc ý, An Ngọc Mị lại như ăn dấm chua, Chu Hằng lại không chịu trách nhiệm bế quan tu luyện.
Hắn phải luyện hóa lực lượng do hắn kiếm hấp thu từ trên người Thượng Quan Kỳ và Tả Hồng Trần.
Vận khí tốt, nói không chừng hắn có thể đột phá lên thẳng Sơ Phân Cảnh!
Chu Hằng tiến vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, hắc kiếm trở lại thế giới đan điền, lập tức phóng xuất ra từng đợt sóng lực lượng cường đại, rất nhanh tràn đầy không gian đan điền hắn.
Có thể tấn công Tụ Linh tam trọng thiên!

Chương 99: Lữ Tố Nga Cầu Hòa

Chu Hằng không lay không chuyển, bắt đầu thử đột phá.
Từ Tụ Linh nhị trọng thiên đến Tụ Linh tam trọng thiên, đây là đột phá tiểu cảnh giới, không liên quan đến biến hóa về chất, xét đến cùng chỉ là làm không gian đan điền tiếp tục mở rộng, có thể chứa đựng thêm linh lực.
Hắn vận chuyển Nguyệt Ảnh Tâm Quyết một lần lại một lần, thúc đẩy thế giới đan điền giãn nở.
Đã có kinh nghiệm một lần, lần này tự nhiên thuận buồm xuôi gió. Đương nhiên, cũng chỉ có loại người mà thần thức vượt xa cảnh giới như hắn mới làm được nhẹ nhàng như thế, bằng không chỉ một chút sơ sẩy là sẽ bóp vỡ thế giới đan điền, khổ tu cả đời hóa thành hư vô!
Con đường võ đạo như trèo lên núi cao, không cẩn thận lỏng tay, chẳng những kiếm củi ba năm thiêu một giờ, còn rơi vào cảnh không thể ngóc đầu lên nổi!
Mà đối với Chu Hằng, ít nhất con đường hiện tại vẫn là tươi sáng mênh mang, chỉ vẻn vẹn hai ngày sau, hắn đã mở rộng thế giới đan điền gấp ba lần, sau đó củng cố toàn bộ không gian, không thể rung chuyển chút nào.
Hắn hỏi qua Cổ Tư cùng An Ngọc Mị, mỗi người lúc đột phá tiểu cảnh giới thì không gian đan điền đều mở rộng cố định gấp ba, còn đột phá cảnh giới thì không gian đan điền sẽ nâng cao gấp mười lần!
Cụ thể là bao nhiêu, mỗi người mỗi khác, mỗi một cái thiên tài, yêu nghiệt, đều sẽ được tăng lên không gian đan điền bằng người bình thường đột phá đại cảnh giới, mới sẽ càng tích lũy càng mánh
Nếu đạt đến tận cùng, cùng cảnh giới mà xuất hiện chênh lệch lực lượng mười mấy lần cũng không có gì ngạc nhiên!
Đương nhiên, cảnh giới càng cao, số lượng võ giả càng ít, chất lượng cũng càng cao! Giống như có thể đạt tới Thần Anh Cảnh, Hóa Thần Cảnh, làm sao có thể là người bình thường, bọn họ ai mà có kích thước không gian đan điền chỉ như người thường?
Chu Hằng cũng không dừng lại, mà tiếp tục luyện hóa lực lượng hắc kiếm cung cấp, đồng thời linh khí thiên địa cọ rửa, hắn vừa củng cố cảnh giới cũng không ngừng tăng lên.
Luyện hóa lực lượng thì nhanh hơn xung phá cảnh giới, chỉ một ngày sau Chu Hằng đã đem hoàn toàn luyện hóa lực lượng của hắc kiếm thả ra, tu vi cũng đạt đến Tụ Linh tam trọng thiên hậu kỳ.
--- Lực lượng vốn thuộc về Tả Hồng Trần bị hắc kiếm hấp thu hơn phân nửa, không có truyền cho Chu Hằng, mà biến hóa kèm theo là màu của hắc kiếm càng thêm sâu đậm hơn, phảng phất như có ma lực, khiến người ta nhìn vào sẽ chìm đắm trong đó, không thể thu hồi ánh mắt được nữa.
Chu Hằng cũng không có gì luyến tiếc, năng lực hấp thu lực lượng vốn là thuộc về hắc kiếm.
Khi hắn xuất quan, An Nhược Trần tự nhiên đã sớm củng cố cảnh giới, khí tức trầm ổn, nếu hắn không chủ động thả ra, người có cảnh giới thấp hơn hắn căn bản không tra xét được.
Ích Địa Cảnh có thọ nguyên khoảng 700 năm, An Nhược Trần cách đại nạn đã không còn bao nhiêu, nếu không đã sao lại sinh ra An Ngọc Mị để kéo dài huyết mạch. Nhưng theo đột phá Khai Thiên Cảnh, hắn lại có thêm 400 năm thọ nguyên dồi dào, nhìn bề ngoài đúng là trẻ hơn nhiều!
Nếu như hắn có thể thu được dược vật như Hồi Xuân Đan, hoàn toàn có thể biến dung mạo trở về thời trung niên, thậm chí là thời thanh niên, thẳng đến 30 năm sinh mệnh cuối cùng mới lại già đi lần nữa.
Tuy nhiên, chỉ có nữ nhân mới đi để ý dung mạo như thế, An Nhược Trần tự nhiên không thể như vậy.
Chuyện đầu tiên An Nhược Trần muốn làm, đó là quyết định hôn kỳ giữa Chu Hằng và An Ngọc Mị, hai người đã ngủ suốt trên một giường, lão làm sao có thể để con gái đi theo Chu Hằng mà không danh không phận?
Người trong võ đạo sẽ không để ý tới ngày lành gì, mà An Nhược Trần đã sống 700 năm, người thân bạn tốt cũng đã sớm chết sạch, cũng chỉ còn lại mỗi một con gái, cho nên chỉ cần mời người phía Chu gia đến là có thể cử hành hôn lễ.
Từ Nguyên Thạch Trấn đến bên này phải cần rất nhiều thời gian, tuy nhiên vừa lúc dành để chuẩn bị, làm hôn lễ càng lớn thêm.
Không vội xác định ngày, bởi vì cũng không biết khi nào mấy người Chu Định Hải mới có thể chạy đến, nếu xác định sớm mà người còn chưa đến, vậy không phải sẽ thành trò cười.
Chu Hằng vốn muốn tự mình chạy một chuyến, nhưng An Ngọc Mị, Lâm Phức Hương bám hắn rất chặt, làm hắn không dành ra thời gian trống được, đành phải nói Hắc Thủy Điện thay mặt thông báo Cửu Linh Tông, lại báo cho Chu Định Hải biết.
Hắc Thủy Điện đang lo không thể quan hệ tốt đẹp với hắn, đương nhiên vui vẻ đồng ý. Để tỏ lòng tận tâm còn phái ra hai cường giả Sơ Phân tam trọng thiên, tốc độ còn nhanh hơn Chu Hằng tự mình lên đường.
Chu Hằng về đến chỗ ở Tinh Hà Viện, mỗi ngày ở An gia không phải bị An Ngọc Mị cùng Lâm Phức Hương quấn lấy, thì là cùng An Ngọc Mị lăn qua lăn lại trên giường, không thể tập trung ngâm mình trong võ đạo.
Hắc Thủy Điện mặc dù không có cường giả Khai Thiên Cảnh, nhưng cũng có nội tình mấy ngàn năm, các loại võ kỹ nhiều không đếm hết!
Chu Hằng muốn đạt đến lĩnh vực kiếm, trước tiên phải luyện trăm kiếm, dung hợp các loại Kiếm Thế, đạt được cơ hội đột phá Kiếm Vực!
Có bảng hiểu con rể cường giả Khai Thiên Cảnh, hắn qua lại tự nhiên trong phòng chứa công pháp Hắc Thủy Điện, Hắc Thủy Điện cũng muốn lung lạc thiên tài yêu nghiệt như hắn, hai bên liền ăn nhịp với nhau.
Phi Hỏa Kiếm, Diệt Vân Thập Tam Kiếm, Hàn Quang Kiếm Pháp... Chu Hằng đắm chìm trong thế giới kiếm pháp, dựa vào trí nhớ kinh người, hắn nhanh chóng nhớ kỹ từng môn kiếm pháp, cũng lập tức đạt đến Ý Cảnh.
Sau đó tốc độ liền chậm lại, từ Ý Cảnh đến Thế Cảnh lại không phải chạm là đến ngay, tuy nhiên Chu Hằng đã suy diễn Phi Bộc Kiếm Pháp đến được Thế Cảnh, có kinh nghiệm, tiếp theo liền đơn giản.
Chưa quá 10 ngày, hắn đã đẩy mạnh bảy tám môn kiếm pháp đến được cảnh giới Thế, nhưng cảnh giới Vực vẫn hư vô xa xăm, căn bản không có một chút manh mối. An Nhược Trần nói muốn đi vào cảnh giới Vực, cần phải nắm giữ vạn loại Thế, mới có khả năng tụ tập đại thành, hắn còn kém xa lắm!
So với theo đuổi Vực Cảnh xa xôi, còn không bằng đẩy mạnh quyền pháp đến cảnh giới Thế, một kiếm một quyền, chính là phong cách chiến đấu của hắn hiện tại.
Man Ngưu Quyền, Hỏa Long Quyền, Phách Thiên Quyền, Chu Hằng lại chui đầu vào trong biển rộng quyền pháp.Vạn pháp thiên hạ, nhiều đường cùng lối.
Quyền pháp cùng kiếm pháp nhìn như khác biệt, nhưng trên ý cảnh thì giống nhau. Chu Hằng nắm giữ Thế kiếm pháp, quay lại đi nghiên cứu Thế quyền pháp, bớt được nhiều sức. Bảy ngày sau, hắn liền nắm giữ Thế quyền pháp đầu tiên.
Tiếp theo liền nước chảy thành sông, quyền pháp gì cũng nhanh chóng đạt đến Thế Cảnh.
Cộc cộc cộc, hắn đang tu luyện trong sân, lại vang lên tiếng đập cửa.
Lúc ban đầu, tự nhiên là có nhiều người muốn kéo quan hệ với hắn, tuy nhiên sau khi bị hắn liên tiếp từ chối, liền không ai muốn đến chịu thất bại nữa, vậy giờ lại là ai?
Chu Hằng đi ra mở cửa, lại thấy ngoài cửa đang đứng một mỹ phụ ngực lớn mông nở, chính là Lữ Tố Nga!
- Chu công tử, ta có thể nói chuyện với ngài chứ?
Nàng toát ra mỉm cười mê người, toàn thân tràn đầy khí tức mạnh mẽ, tuyệt đối vượt xa Tụ Linh Cảnh!
Nữ nhân này, đột phá rồi!
Không chỉ đơn giản như vậy, trên người nàng dường như tăng thêm một tầng diễm quang, mỗi một hành động đều hết sức quyến rũ.
An Ngọc Mị là vưu vật trời sinh, dường như nàng tu luyện công pháp gì đó, tuy rằng cũng vô cùng xinh đẹp, lại có cảm giác dụ hoặc âm trầm, nhưng không làm yếu bớt mị lực của nàng, mà tạo thành một loại lực hấp dẫn lạ.
Nữ nhân này đến đây làm gì?
Chu Hằng ngẫm nghĩ, tránh đường, để cho đối phương đi vào. Hắn cũng không sợ đối phương sẽ xuống tay sát thủ, đầu tiên là không dám, thứ hai hắn có Tấn Vân Lưu Quang Bộ cùng Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, Sơ Phân nhất trọng thiên muốn đánh bại hắn thì được, giết hắn? Tuyệt đối không thể!
Thậm chí hắn không tiếc liều mạng, bằng lực lượng đáng sợ của hắn cộng thêm Thế Cảnh, Lăng Thiên Cửu Kiếm hoàn toàn có thể chống đỡ Sơ Phân nhất trọng thiên!
- Cám ơn Chu công tử!
Lữ Tố Nga vặn vẹo mông to đi vào, Chu Hằng thì thuận tay đóng cửa.
- Nói chuyện gì?
Chu Hằng không cảm thấy có gì mà nói với nữ nhân này.
- Trước kia ta có nhiều đắc tội Chu công tử, cho nên đặc biệt đến đây nhận lỗi, xin Chu công tử đại nhân rộng lượng, tha cho ta một lần, muốn phạt thế nào, nô gia đều nghe theo Chu công tử!
Lữ Tố Nga ném cho Chu Hằng một cái mị nhãn, thân thể mềm mại đầy đặn hơi dựa vào cột trụ, bộ dạng như ngươi muốn làm gì cũng được.Chu Hằng cười nhạt, nói:
- Ngươi cảm thấy, ta có nên tin lời của ngươi nói?
- Nô gia thật lòng đến nhận lỗi!
Lữ Tố Nga lộ ra vẻ u oán.
- Nếu Chu công tử không tin, ta đành phải chứng minh cho Chu công tử xem!
Nàng xoay người lại, một tay chống cột nhà, tay kia thì kéo váy vén lên cao, đôi chân trắng muốt liền lộ ra, thẳng tắp, nhỏ nhắn, bóng mịn, phản xạ màu sắc mê người.
Lữ Tố Nga cười khẽ, tay lại không dừng, tiếp tục kéo váy lên, đùi trắng như tuyết, mông tròn vo đẫy đà, giữa khe cốc là một mảnh rừng rậm màu đen, mơ hồ thấy một chút phấn hồng.
Bên trong váy là trống không, không có mặc quần lót!
- Chu công tử, nô gia phát tình, cầu Chu công tử hung hăng chà đạp ta!
Lữ Tố Nga quay đầu, chiếc lưỡi hồng vươn ra liếm môi.
- Ngươi xứng sao?
Chu Hằng không chút động tâm, sau vô số lần lăn giường với An Ngọc Mị, hắn đã không còn chỉ gặp chút kích thích liền bị kích động, dược lực tinh hoa của trái cây Kim Dương Thảo Vương chỉ là tăng mạnh năng lực chinh chiến trên giường của hắn mà thôi.
- Nô gia tinh thông tu luyện đạo nữ đỉnh, có thể làm nam nhân cực khoái cực lạc, hai người sư phụ của nô gia cũng đều khen nô gia!
Lữ Tố Nga vẫn tràn đầy dụ dỗ nhìn Chu Hằng.
Nếu muốn được Chu Hằng tin tưởng, cho hắn biết mình không có lòng báo thù, còn có biện pháp nào tốt hơn là lên giường với đối phương? Hơn nữa, nàng có dã tâm rất lớn, Chu Hằng rõ ràng chỉ là Nhân linh thể tam tinh, nhưng lại trỗi dậy nhanh như thế, trên người hắn phải có bí mật to lớn!
Nàng phải chiếm lấy nó!
Muốn đạt được mục đích này, nhất định phải trở thành nữ nhân của Chu Hằng, dựa vào yêu mị của nàng, nàng tự tin chỉ cần Chu Hằng vừa tiến vào thân thể nàng là sẽ bị mê đến thần hồn điên đảo, cũng như hai người sư phụ kia!
Câu dẫn nam nhân, nàng là cao thủ!
- Cút!
Chu Hằng lạnh lùng nói, ở trong mắt hắn huynh đệ Kim Tu Long còn không xứng là kẻ địch, hơn nữa đã sớm chết rồi, hắn không cần phải cưỡi lên người Lữ Tố Nga để trút ra cơn giận.
Nếu không phải Lữ Tố Nga đã tiến vào Sơ Phân Cảnh, hắn đã trực tiếp ra tay rồi!
Có lẽ Lữ Tố Nga cũng có chỗ dựa này, cho nên đột phá Sơ Phân Cảnh rồi mới đến tìm Chu Hằng.
- Chu công tử...
Nàng quyến rũ hàm xuân, khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy ủy khuất, vô cùng đáng thương.
- Không chịu tự mình cút ra, vậy đánh ngươi ra ngoài!
Chu Hằng trực tiếp tế ra hắc kiếm, triển khai Phi Bộc Kiếm Pháp, một thác nước u ám từ trên trời giáng xuống, lao về phía Lữ Tố Nga.
- Ngươi sẽ hối hận!
Lữ Tố Nga hét to lên, thân hình bắn lên, trực tiếp trèo tường bay ra, giữa làn váy bay lên, có thể thấy rõ hai chiếc đùi ngọc ngà, chỗ thần bí cũng bị thấy rõ ràng, không biết ở bên ngoài có ai vừa vặn đi ngang qua nhìn cho đã mắt hay không.
Không giết kẻ này, cuối cùng sẽ thành mối họa, Chu Hằng sắc mặt lạnh băng, sát khí lan tỏa.

Chương 100: Tức Chết Ngươi

Ngày hôm sau khi Lữ Tố Nga rời đi, mấy người Chư Chí Hòa đã đến, lại kéo Chu Hằng đi Thiên Hàng Thành, nói là phải chúc mừng một bữa.
Bọn họ vẫn luôn bị ép đi bế quan, bởi vậy cũng bỏ lỗ trận chiến giữa Chu Hằng cùng Thượng Quan Kỳ. Thẳng đến khi hai người Chư Chí Hòa, Lưu Viêm gần như đồng thời đột phá Tụ Linh Cảnh, lúc này bốn người mới được thả ra ngoài thư giãn một hồi.
Chu Hằng không chịu nổi nhiệt tình của bọn họ, liền cùng đi Tùng Hạc Quán Thiên Hàng Thành, nơi này cũng là tửu lâu cấp bậc tối thượng.
- Ta nói huynh đệ, ngươi có thể tu luyện chậm một chút được không, ca ca vừa mới vào Tụ Linh Cảnh, ngươi liền vù vù vù lên đến Tụ Linh tam trọng thiên, thật sự là không cho một chút mặt mũi gì!
Chư Chí Hòa vỗ vai Chu Hằng cười đùa.
- Đúng đó, tu vi vẫn như trước, nhưng chênh lệch lại càng kéo lớn ra! Ta nói Chu Hằng, ngươi thật sự là Nhân linh thể tam tinh?
Dư Chấn Diệp buồn bực thở dài, hắn càng thêm không xong, đến bây giờ vẫn còn là Luyện Thể tầng mười hai đỉnh phong, đừng nói chênh lệch càng lúc càng lớn với Chu Hằng, đã bị Chư Chí Hòa, Lưu Viêm bỏ lại.
- Còn giả được sao!
Chu Hằng mỉm cười, nhưng hắn biết nếu lại làm kiểm tra linh thể, hắn tuyệt đối đã là Nhân linh thể tứ tinh, thậm chí có thể là Nhân linh thể ngũ tinh. Sau khi đột phá đến Tụ Linh tam trọng thiên, hai đạo lực huyết mạch của hắn lại có tăng lên tương đối lớn.
Nhưng hắn không thể nói lời này cho bất cứ ai, có thể tăng lên phẩm chất lực huyết mạch, vậy còn không hù chết người?
- Dư lão nhị, bây giờ ngươi thành Dư lão tam, nếu không cố gắng sẽ thành lão tứ!
Chư Chí Hòa cười ha hả.
- Tuyệt đối đừng để cho Vạn lão tứ cũng vượt qua ngươi!
- Hắn làm lão tứ là chắc rồi!
Vạn Lượng tràn đầy tin tưởng nói.
- Xì, ta sẽ không thua con heo mập nhà ngươi!
Dư Chấn Diệp không cam lòng biểu lộ.
Bọn họ đều là bạn tốt quen biết nhiều năm, cũng không ngại nói mấy câu thô tục đả kích nhau một chút.
Năm người vào Tùng Hạc Quán, tầng dưới cùng đã không còn phòng riêng, phải lên lầu hai mới có. Tuy nhiên phòng riêng này thật là không đúng thật, chỉ có dùng những chiếc bình phong ngăn cách, chỉ là không thể nhìn thấy người khác, tiếng nói xuyên qua không có gì cản trở được.
May mà người ở đây đều có phẩm giá, nói rất nhỏ, nếu không chú ý kỹ sẽ không nghe được.
Phục vụ dẫn đường đằng trước cho năm người Chu Hằng, trên đường vòng qua vòng lại như đi qua một cái mê cung. Bỗng nhiên Chu Hằng dừng bước, có vẻ nghiêng tai lắng nghe.
- Chu Hằng, có chuyện gì?
Lưu Viêm phát hiện Chu Hằng ngừng lại, liền quay đầu hỏi.
Chu Hằng mỉm cười với hắn, nhưng lại xoay mình, đi vào trong một "phòng riêng", bởi vì không có cửa chỉ có bình phong ngăn cách, tự nhiên đi qua không có gì cản trở.
- Khách quan! Khách quan!
Phục vụ kia sốt ruột, nếu để cho Chu Hằng quấy rầy người khác dùng cơm, hắn sẽ bị phê bình, vội chạy đến ngăn cản. Nhưng hắn làm sao ngăn cản được Chu Hằng, ngay cả góc áo còn chưa chạm đến, Chu Hằng đã bước vào trong.
- Khách quan, ngài không thể như vậy...
Phục vụ kia cũng vội đi vào, trước tiên khẽ trách Chu Hằng một câu, sau đó xoay người sang phía hai người đang dùng bữa, không ngừng cúi mình hành lễ, nhận lỗi:
- Hai vị khách nhân, thật sự là rất có lỗi! Thật sự xin lỗi!
Ánh mắt quét qua, chỉ thấy nam nữ này đều là người trẻ tuổi khoảng 20, nam anh tuấn tiêu sái, nữ xinh đẹp như hoa, đặc biệt là bộ ngực kia, cao vút như muốn phá tan lớp vải, làm cho mắt của hắn nhìn muốn thẳng.
- Chu Hằng, ngươi quá vô lễ!
Nam nhân trong phòng riêng trách mắng, vẻ mặt rõ ràng không vui, khí thế khổng lồ cuốn qua. Tuy rằng không nhắm vào phục vụ kia, nhưng cũng làm hai chân hắn nhũn ra, ngã ngồi xuống đất.
Chu Hằng lại không hề lay chuyển, muốn dùng khí thế áp đảo hắn, ít nhất cũng phải là cường giả Ích Địa tam trọng thiên mới được! Hắn mỉm cười, bất ngờ ngồi xuống cạnh mỹ nữ ngực lớn kia, hỏi:
- Sao cô lại chạy đến đây?
Hoàn toàn không nhìn nam nhân kia!
Chu Hằng đều biết nam nữ này, nam là Liễu Thánh Kiệt, nữ là Cổ Tư, hắn chính là nghe được giọng của Cổ Tư mới lâm thời quẹo vào.- Hắn nói muốn nói chút chuyện Đại Diễn Thịnh Hội với ta!
Cổ Tư chỉ vào Liễu Thánh Kiệt, vẻ mặt bình thản như vạn năm cũng không thay đổi.
- Liễu huynh, không để ý ta cũng ngồi nghe chứ?
Chu Hằng cười nói.
Con muội ngươi, ngồi cũng đã ngồi rồi, ta để ý ngươi sẽ đứng lên hả?
Trong lòng Liễu Thánh Kiệt chửi má nó, nhưng hôm nay thân phận Chu Hằng không như trước kia, con rể cường giả Khai Thiên Cảnh ai cũng phải nể vài phần, căn bản không như tiểu tử Tinh Hà Viện trước kia nữa.
Đáng hận mà, rõ ràng là hắn nhìn trúng rõ ràng là, nếu như hắn có thể cưới được mị vật trời sinh này, hiện tại thân phận này đã là của hắn!
Cái tên đần độn Chu Hằng này, căn bản không biết làm sao vận dụng lá bài này, nếu đổi lại là hắn, hiện tại chín núi Thiên Hàng khẳng định đã là vật trong túi! Lãng phí, lãng phí mà! Sao mà tên ngu này lại lừa được An Ngọc Mị?
Nhìn ngang nhìn dọc cũng không nhìn ra tiểu tử này có cái gì xuất sắc, vừa không phải mỹ nam tử anh tuấn hơn người, càng không phải là đàn ông to con khí vũ hiên ngang, chẳng lẽ kỹ xảo trên giường rất cao, chơi thỏa mãn lãng phụ An Ngọc Mị kia?
--- Hắn đoán như thế cũng đúng vài phần, chỉ là quá trình cùng tình huống thực tế vẫn còn chút lệch lạc. Nếu không phải vì Chu Hằng cứu người, An Ngọc Mị sau khi chịu nhục khẳng định sẽ liều mạng ngọc đá cùng vỡ, mà nếu không phải Chu Hằng quả thật xuất sắc, nhiều lắm thì nàng chỉ gắn cho Chu Hằng một cái danh hiệu làm chồng, về sau sẽ không để cho hắn chạm đến một sợi lông của nàng!
Chu Hằng quả thật không phải mỹ nam tử, nhưng chẳng lẽ hắn không xuất sắc hay sao?
- Thì ra là con rể An gia, mời ngồi!
Liễu Thánh Kiệt nhấn chữ "ngồi" rất nặng, tự nhiên là trào phúng Chu Hằng không mời mà ngồi, hơn nữa còn chỉ ra thân phận của Chu Hằng, không gì ngoài cảnh cáo Cổ Tư, người này đã có vợ rồi.
Thời này nam nhân nhiều vợ, nhưng nữ nhân xuất sắc như Cổ Tư sẽ cùng chia xẻ nam nhân với người khác? Tự nhiên là không!
- Chu huynh đệ, ngươi...
Bốn người Chư Chí Hòa cũng vào theo, lúc nhìn thấy Liễu Thánh Kiệt, bọn họ lập tức ngậm miệng lại, ảnh hưởng xưa nay vẫn làm bọn họ sinh lòng sợ hãi.
Trong lòng Liễu Thánh Kiệt sắp giận phát nổ, thật vất vả lấy được cái cớ mời Cổ Tư đi ra, không ngờ còn chưa nói được mấy câu, những kẻ không liên quan liền nhảy ra!
An Ngọc Mị đã hoa rơi Chu gia, hắn cũng không phải người không bỏ xuống được, lúc này liền chuyển mục tiêu lên người Cổ Tư, đóa hoa tươi này cũng đã sớm nằm trong danh sách săn bắn của hắn. Không giống theo đuổi An Ngọc Mị là vì bối cảnh của đối phương, bản thân Cổ Tư chính là Sơ Phân Cảnh, nếu có thể cưới của nàng, vậy sẽ là hỗ trợ đắc lực!
Đương nhiên hắn cũng cân nhắc qua Cổ Lộ, tuy rằng hai nàng là tỷ muội song sinh, nhưng là nam nhân không có thẩm mỹ khác thường, hắn chọn ai là chuyện quá dễ hiểu.
- Đều ngồi đi!
Liễu Thánh Kiệt buồn bực nói, ở trước mặt Cổ Tư, hắn phải bảo trì phong độ.Chu Hằng ngồi dán sát vào Cổ Tư, quay đầu nói với phục vụ:
- Làm phiền lấy thêm 5 đôi đũa đến đây, còn có thực đơn, chút đồ ăn này làm sao mà đủ, cũng không thể để người ta nói Liễu huynh keo kiệt được!
Liễu Thánh Kiệt thiếu chút nữa tức giận đến nhảy dựng lên, hắn chỉ là bảo mấy người Chu Hằng ngồi xuống, bao giờ nói là mời bọn họ cùng ăn? Thật không nhìn ra được da mặt Chu Hằng này dày như thế!
Thức ăn trên bàn đương nhiên không đủ ăn, đây vốn là cho hai người dùng mà!
Nhưng dù sao Liễu Thánh Kiệt cũng là Liễu Thánh Kiệt, không phải như người huynh đệ của hắn cứ hờn giận đều lộ rõ ngoài mặt! Hắn lập tức tỉnh táo lại, thầm nghĩ tiểu tử này trước kia bị nhục trong tay ta, bây giờ đang cố ý quấy rối, nếu như ta thất thố nổi giận, vậy đúng là trúng quỷ kế của tiểu tử này!
Không sai, mục tiêu của ta là Cổ Tư, mà tiểu tử này cũng nhìn ra, cố ý phá hoại hình tượng của ta ở trong mắt Cổ Tư!
Tên khốn đáng chết, lúc trước nên mượn cớ xử lý hắn, bằng không sao lại có xấu hổ lúc này!
Liễu Thánh Kiệt nắm tay thật chặt, trong mắt còn thiếu chút phun ra lửa, hắn vội vàng ngưng thần tĩnh khí, ổn định lửa giận trong lòng, nháy mắt vẻ mặt toát ra mỉm cười, tựa như không để trong lòng.
Phục vụ kia thấy hai bên đều là quen biết, tự nhiên thở phào, vội vàng đưa tới 5 đôi đũa cùng thực đơn, đưa cho Chu Hằng gọi món.
Chu Hằng cũng mặc kệ cái gì, cứ chọn món đắt tiền, món đắt nhất cần đến 100 linh thạch, cũng bị hắn không khách khí chỉ ra, đều chọn!
Liễu Thánh Kiệt trong lòng nhỏ mãu, hắn tự nhiên biết những món mà Chu Hằng chọn là đắt cỡ nào, nhưng buồn bực là hắn còn phải bảo trì mỉm cười như không có chuyện gì.
Chín núi Thiên Hàng thực lực chênh lệch rất lớn, Nghiêm Ứng Long có thể lấy ra 2 vạn linh thạch, cũng không có nghĩa là Liễu Thánh Kiệt lấy ra được, dù sao một người ở núi thứ nhất, một người ở núi thứ chín.
Toàn bộ gia sản của Liễu Thánh Kiệt khoảng cỡ 3000 linh thạch, tuy rằng đủ để trả cho bữa tiệc này, nhưng chỉ một lần liền ăn hơn 400 linh thạch, làm sao không làm hắn khóc ra máu?
Nếu như 400 linh thạch này có thể giành được phương tâm của Cổ Tư thì cũng đáng, nhưng đáng ghê tởm là ở đó, hai người gặp riêng liền biến thành liên hoan bảy người, nào còn một chút tình thú gì.
Hơn 400 linh thạch của hắn đúng là đổ bỏ mà!
Thoáng cái tổn thất hai phần gia sản, ngay cả hàm dưỡng như Liễu Thánh Kiệt cũng tái xanh cả mặt, tuy rằng vẫn treo nụ cười, nhưng đã vô cùng miễn cưỡng.
Tốc độ dọn món ăn của Tùng Hạc Quán rất nhanh, một món tiếp một món, nối liền không dứt, chưa đến 10 phút đã dọn đầy những món mà Chu Hằng chọn thêm.
- Tới đi tới đi, ăn ăn thôi!
Chu Hằng cố ý ghê tởm Liễu Thánh Kiệt, cầm đũa lên mời gọi, tựa như hắn mới là chủ nhân.
Bốn người Chư Chí Hòa đều hi hi ha ha, bọn họ cũng biết Chu Hằng có thêm bối cảnh, tự nhiên không cần sợ Liễu Thánh Kiệt như thế nào, đều nhấc đũa ăn thoải mái. Đừng nói, bọn họ còn chưa từng được ăn đồ ăn mắc như thế, cũng chỉ có những cường giả Ích Địa Cảnh mới có tư cách hưởng thụ, lúc này tự nhiên ngấu nghiến như hổ, mỗi người như quỷ chết đói.
- Đệ muội, nếm thử Tiễn Vĩ Ngư hấp này, chất thịt béo ngậy, dư vị vô cùng!
Chư Chí Hòa cũng không chỉ ăn, cuối cùng ngừng lại gọi Cổ Tư.
- Chư Chí Hòa, đừng nói bậy!
Cuối cùng Liễu Thánh Kiệt không nhịn được quát, tiếng đệ muội này khẳng định là gọi theo Chu Hằng, nếu hắn lên tiếng, vậy quả thật là ngốc nghếch tiêu tiền như rác rồi.
- Liễu ca, ta nói sai cái gì?
Chư Chí Hòa vẻ mặt ủy khuất, tuy rằng tu vi của bọn họ kém xa, nhưng địa vị cha chú thì giống nhau, tự nhiên đối xử ngang hàng, đây là quan hệ cá nhân.
Tiểu tử này đúng là biết giả trang!
Chu Hằng nhìn thế nào cũng không vừa mắt được Liễu Thánh Kiệt, lúc này gắp miếng thịt cá đặt vào chén Cổ Tư, nói:
- Ăn nhiều một chút!
- Ừ!
Cổ Tư gật đầu, dùng đũa gắp miếng cá của Chu Hằng bỏ vào miệng, nhai kỹ nuốt chậm.
Liễu Thánh Kiệt thiếu chút nữa phun ra cả ngụm máu!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau