KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 956 - Chương 960

Chương 958: Thất công chúa

Chỉ là chuyện trên đời sẽ không đơn giản như thế, bởi vì hội săn bắn này cho phép tạo thành đội.

Như là con cháu hào môn sẽ dẫn theo một đám đông thủ hạ tiến thành săn bắt, chỉ cần đeo theo minh thuộc về nhóm thế lực của mình, như vậy hoàn thành đánh chết cũng sẽ tính vào đầu một người. Nguyên bản yêu thú cùng cảnh giới rất khó đánh chết, nhưng cộng thêm nhân tố đông người, vậy thì muốn đánh chết yêu thú Thiên Hà Cảnh sẽ tuyệt đối không khó.

Gia tộc hào môn nội tình thâm hậu, có thể phái ra hai đội ngũ, thay phiên nghỉ ngơi, hoàn toàn có thể tiến hành săn bắt không gián đoạn.

Chu Hằng tối đa nửa ngày đánh chết một con yêu thú Thiên Hà Cảnh, nhìn như rất hay, nhưng sau một kiếm hắn cần phải khôi phục linh lực, trong thời gian đó thì hắn không làm được gì. Không giống những người khác, sau khi xử lý yêu thú Thiên Hà Cảnh còn có thể tiện đường đánh chết những yêu thú Tinh Thần Cảnh kiếm thêm chút đỉnh.

Hơn nữa, trong học phủ không chỉ có mỗi Chu Hằng là bá chủ Vương giả trong võ!

Giống như bản thân Tứ Đại Thiên Vương cũng đã là Thiên Hà Đế, cộng thêm tư chất bá chủ Vương giả trong võ, giết yêu thú Thiên Hà Cảnh không nói dễ như uống nước cũng không khó đến cỡ nào, so sánh với bọn họ, Chu Hằng thật sự không có một chút ưu thế nào.

Vậy phải làm sao đây?

- Nhờ ta đi! Hồng Nguyệt cười duyên dáng, hai tay lót sau đầu, thân thể trôi nổi giữa không khí, vừa bay vừa lơ lửng, dáng người lung linh làm người ta nhìn đến hoảng hốt mơ màng.

- Cô sẽ giúp ta? Chu Hằng tức giận nói, nữ nhân này cả ngày cứ kéo thù hận cho hắn, về đến học phủ hắn đã nhận được ít nhất cả ngàn thư khiêu chiến, bị hắn ném hết sang một bên.

- Ta và ngươi đều là Thái Hư nhất mạch, ta không giúp ngươi thì giúp ai? Hồng Nguyệt cười duyên nói.

- Có điều kiện gì?

- Đừng nghĩ ta xấu như vậy, lần này đưa tặng miễn phí! Hồng Nguyệt phất tay, trước mặt Chu Hằng xuất hiện một cây cung thủy tinh, ngoài ra còn có trăm mũi tên, đều chế tạo bằng thủy tinh.

- Đây là cái gì? Cấm khí? Chu Hằng không khỏi vui vẻ, đây chính là do cường giả Hỗn Độn Cảnh đưa ra, vậy thì phẩm chất tuyệt đối khủng bố!

- Không phải!

- Bảo khí?

- Nói chung là vậy!

Sắc mặt Chu Hằng tối sầm, quả nhiên không thể tin vào nữ nhân này được, không phải Bảo khí cũng không phải cấm khí, cho hắn có tác dụng gì?

- Đừng xem thường cái cung này, đây là Lạc Nhật Cung do Xạ Thiên Tiễn Tôn sử dụng năm xưa, được hắn ôn dưỡng vô số năm, có dị năng rất mạnh! Hồng Nguyệt nghiêm mặt nói.

- Mạnh như thế nào?

- Với tu vi của ngươi hiện tại, trong vòng trăm dặm, nơi mắt nhìn đến, thoáng cái là đến, không đâu không trúng! Mà mũi tên có hiệu quả phá giết, đối với người hay yêu thú trọng thương, quả thật là Thần khí là tử vong, bắn trúng là phải chết!

- Hình như... cũng không dùng được gì!

- Ôi! Hồng Nguyệt thở dài. - Tại sao Thái Hư nhất mạch chúng ta lại có tiểu tử ngu xuẩn như ngươi vậy chứ! Ngươi muốn giành được hạng nhất trong hội săn bắn lần này, chỉ cần "số đầu" mà thôi, có cây cung này, còn lo lắng gì nữa?

- Cô bảo ta cướp nhát cuối? Chu Hằng hiểu ra.

Cây cung này có thể bỏ qua khoảng cách trong vòng trăm dặm, như vậy dùng nó để đánh yêu thú bị trọng thương thì tuyệt đối là một mũi tên một con!

Người khác không có hắc kiếm như Chu Hằng, có thể một chiêu trực tiếp chí mạng, dù là bá chủ Vương giả trong võ cũng chỉ có thể làm yêu thú trọng thương rồi mới đánh chết. Mà Chu Hằng có thể ở xa trăm dặm trực tiếp cướp nhát cuối, vậy quả thật là không gì cản nổi.

Chu Hằng liếc Hồng Nguyệt, nữ nhân này chưa bao giờ lại vô duyên vô cớ giúp người, lúc trước giải trừ tẩy não bốn đại Long Hoàng cũng không quên tặng kèm một cái khống chế tâm linh, đặt lão biến thái ở lại Độ Dương Tinh cũng gõ hắn một cái yêu cầu.

Lần này hỗ trợ lại không có thêm điều kiện kèm theo? Thật là làm người ta khó tin!

- Còn dùng ánh mắt hoài nghi này nhìn bản tôn, bản tôn móc mắt ngươi ra! Hồng Nguyệt lập tức trở nên hung tợn.

Chu Hằng cười ha hả, vội vàng thu hồi cung, tên.

Rầm! Rầm! Rầm!

Ngay lúc này, cửa lớn đột nhiên vang lên.

- Lại là tên khốn nào tới khiêu chiến? Chu Hằng khó chịu nói, những người này có phiền hay không chứ!

Hồng Nguyệt mím môi cười, kiều mị ngàn vạn, nàng nhẹ nhàng lơ lửng giữa không trung, cứ thế bay qua bay lại.Chu Hằng đi ra mở cửa, nhưng khi mở cửa lớn ra, hắn không khỏi sửng sốt, bởi vì ngoài một lão già đứng ngoài cửa ra, lại trống vắng lạnh lùng, không có nửa bóng người khác!

Xảy ra chuyện gì vậy?

Từ khi Hồng Nguyệt công bố Chu Hằng là vị hôn phu của nàng, cửa lớn này vốn không hề im lặng, ngày đêm có cả đống người tới kháng nghị, muốn Chu Hằng giải trừ hôn ước. Tràng cảnh yên tĩnh như bây giờ, quả thật làm người ta hoài nghi có phải còn âm mưu khác hay không.

- Khụ! Thấy Chu Hằng chỉ lo nhìn đông nhìn tây, lão già không khỏi ho khan một tiếng, nhắc nhở sự tồn tại của mình.

Lúc này Chu Hằng mới chuyển mắt nhìn vào người lão già này, ánh mắt chợt co rụt, bởi vì lão già này quá bình thường, bình thường đến mức hắn không nhìn ra được chút khác thường nào.

Người có thể xuất hiện ở chỗ này, tuyệt đối không thể là hạng người bình thường.

Bằng thần thức cảm ứng của Chu Hằng, ngay cả cường giả Thiên Hà Cảnh cũng không thể che giấu được hắn, như vậy tu vi của đối phương cũng đã tự nói rõ - Tuệ Tinh Cảnh! Không sai, không phải cấp Hắc Động, bởi vì lão già này rõ ràng ăn mặc kiểu người hầu quản gia, làm sao có thể là cấp Hắc Động?

Nếu nói Hồng Nguyệt thu một người hầu cấp Hắc Động thì còn được, nhưng ở Bách Long Tinh? Nói chơi!

Khó trách người ở đây đều chạy sạch, ai gặp cường giả Tuệ Tinh Cảnh còn không run lẩy bẩy?

- Vãn bối Chu Hằng, không biết tiền bối đến cửa thăm viếng là vì chuyện gì? Chu Hằng chắp tay hành lễ với đối phương, đây là tôn trọng tối thiểu đối với cường giả.

- Người trẻ tuổi, tiểu thư nhà ta muốn gặp ngươi, mời theo lão hủ! Lão nhân mỉm cười, mắt già như đã mờ, nhưng bên trong con mắt lại như có ánh sao chớp động, làm cho tâm thần người ta phát lạnh.

Chu Hằng gật đầu, cũng không hỏi nhiều, nói: - Vậy xin tiền bối dẫn đường!

Thế lực Tuệ Tinh Cảnh tự nhiên chiêu mộ được võ giả Tuệ Tinh Cảnh, nhưng muốn làm cường giả cấp Tuệ Tinh tự làm người hầu thì tuyệt đối không thể! Bởi vậy, khẳng định lão nhân này đến từ thế lực cấp Hắc Động!

Nghe nói Bách Long Tinh chỉ có năm vị cường giả cấp Hắc Động, trong đó có hai người ở phía hoàng thất, ba người khác chia ra trong các quyền quý, không biết lão nhân này thuộc về hoàng thất hay là quyền quý.

Chu Hằng không hề e sợ, nếu thật có người muốn bất lợi với hắn, Hồng Nguyệt tuyệt đối sẽ không khoanh tay đứng nhìn.

Lão già khom người run rẩy đi trước dẫn đường, chậm rì rì không nhanh hơn con kiến bao nhiêu, làm cho người thật muốn kéo hắn lên đi cho nhanh.

Nhưng xách lên một vị cường giả cấp Tuệ Tinh, thế thì không phải ngại sống lâu qua còn gì?

Trong lòng Chu Hằng chỉ nổi lên hai chữ: làm dáng!

Rõ ràng là tồn tại cấp Tuệ Tinh, lại cứ phải giả vờ ra vẻ như già sắp chết, thế này còn không phải làm dáng còn gì?Trong lúc hắn thầm oán, đi suốt nửa giờ, bọn họ coi như mới đi hết được con phố, rẽ qua một cái, trước mặt xuất hiện một chiếc xe ngựa hoa lệ, do tám con Hỏa Vân Mã chân đạp trên lửa làm sức kéo, trên toa xe phủ đầy hoa văn Tử Kinh Hoa.

Tử Kinh Hoa?

Đó là dấu hiệu của hoàng thất Đại Tần đế quốc!

Người trong xe ngựa này... là Công chúa Đại Tần đế quốc? Đương nhiên, cũng có thể là Quận chúa của thân vương nào đó.

Lão nhân "gian khó" leo lên xe ngựa trước, gõ nhẹ lên thùng xe, nói: - Điện hạ, lão nô đã dẫn người đến!

- Cho hắn vào đi! Bên trong truyền ra tiếng nói nũng nịu, nhưng rất êm tai.

- Rõ! Lão nhân mở cửa buồng xe, làm động tác mời Chu Hằng, đợi cho Chu Hằng lên xe, hắn liền đóng cửa lại, bản thân ngồi vào chỗ lái, điều khiển tám con Hỏa Vân Mã bắt đầu chạy.

Trong nháy mắt Chu Hằng vào trong thùng xe, thiếu chút bị chói mù mắt!

Đây là một mảnh thế giới màu phấn hồng, tường tô phấn hồng, cái bàn phấn hồng, ghế dựa phấn hồng, giường phấn hồng, cái ly phấn hồng, bức màn phấn hồng, còn có một bóng người phấn hồng.

- Ngươi chính là Chu Hằng? Người dáng hồng nhạt kia đang ăn một miếng điểm tâm hồng nhạt, ngẩng đầu liếc Chu Hằng một cái, nhưng không ngờ chiếc mũ hồng nhạt cụp xuống, che tầm mắt nàng, làm nàng tức giận đến giơ đôi chân mang giày cao hồng nhạt đạp lung tung.

- Còn không giúp bổn cung! Dáng người hồng nhạt kia nũng nịu ra lệnh.

- .... Không phải cô có tay hay sao? Chu Hằng than thở.

- Không thấy bổn cung không rảnh tay hay sao? Người áo hồng nhạt hùng hồn nói.

Tay của nàng đang cầm miếng điểm tâm hồng nhạt kia, không hề có ý buông tay.

Sẽ không lại gặp một đứa ăn hàng nữa chứ?

Chu Hằng bước lên, gỡ mũ của đối phương xuống, lập tức liền thấy mái tóc phấn hồng rũ xuống, hiện ra dung mạo vừa vui vừa bực, xinh đẹp vô cùng, đạt đến cấp bậc như Ứng Mộng Phạm, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Chỉ là.... quá nhỏ rồi!

Đây là một mỹ thiếu nữ, tối đa chỉ 13-14 tuổi, tuy rằng thân thể đã bắt đầu phát dục, hiện ra cong trước vểnh sau, nhưng còn kém xa mới gọi là đầy đặn, dung mạo vẫn còn một chút non nớt.

- Lui ra, quỳ xuống cho bổn cung! Mỹ thiếu nữ áo phấn hồng này ra lệnh, thật là ngạo kiều.

Chu Hằng không khỏi bật cười, nói: - Tốt nhất là cô nên lau sạch miệng, rồi mới học theo dáng người lớn!

Mỹ thiếu nữ áo hồng đột nhiên toát ra vẻ bực bội, nhưng vươn lưỡi hồng liếm một vòng, lập tức bị nàng lau sạch khóe miệng, đúng là có thể liều mạng với Khương Tử Sương, nàng liền chếch mặt lên, nói: - Ngươi thật to gan!

- Lá gan của ta quả thật không nhỏ! Chu Hằng gật đầu nói, bộ dạng không hề nhượng bộ.

- Vì sao ngươi không sợ ta? Mỹ thiếu nữ áo hồng toát ra vẻ mê hoặc. - Người khác vừa thấy ta, liền sợ đến cả người run run mà!

- Ta lại không biết cô là ai, làm sao mà sợ được? Chu Hằng cười nói, thật ra hắn đoán được mỹ thiếu nữ này nhất định là Công chúa hoàng thất, về phần xếp thứ mấy thì có trọng yếu hay sao?

Mỹ thiếu nữ áo hồng liền toát ra vẻ giật mình, lập tức trở nên đắc ý, nói: - Ha ha! Thì ra là vậy! Thế thì ngươi nghe cho kỹ đây, bổn cung chính là thất công chúa Liễu Doãn Nhi được phụ hoàng đại nhân sủng ái nhất nhất!

- À! Thì ra là thất công chúa điện hạ! Chu Hằng gật đầu, đây là vị hôn thê của Đông Thiên Vương trong Tứ Đại Thiên Vương? Thật không ngờ, lại chỉ mới là một đứa nhóc con.

- Hả! Vì sao ngươi biết thân phận của bổn cung còn không sợ hãi? Liễu Doãn Nhi kỳ quái hỏi.

- Ta lại không có nói biết thân phận của cô liền sẽ sợ!

Chu Hằng thuận miệng nói.

- Nhưng... nhưng... nhưng vừa nãy ngươi không phải nói vậy! Liễu Doãn Nhi giận dữ chỉ trích, bộ dáng như gặp phải kẻ lừa gạt.

Chương 959: Ước định

Chu Hằng cười khẽ, tay phải phất qua, đã có thêm một miếng điểm tâm tinh xảo.

Liễu Doãn Nhi lập tức ngậm miệng lại, hai mắt chăm chú vào điểm tâm, lộ ra vẻ thèm nhỏ dãi. Thật ra nàng không phải hàng ăn, nhưng đối với điểm tâm đẹp mắt, ngon lành thì hoàn toàn không có sức chống cự gì.

Chu Hằng đặt điểm tâm lên bàn, đây là Dương Ngọc Hoa đặc biệt làm cho hắn trước khi hắn rời khỏi Độ Dương Tinh. Tuy rằng hắn không thích đồ ngọt gì, nhưng người ta có ý tốt, liền vẫn cất trong pháp khí không gian.

Liễu Doãn Nhi vội vàng giành lấy điểm tâm, ngấu nghiến một phen, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp liền dính đầy vụn điểm tâm, trở nên xấu bẩn.

Chu Hằng ở một bên nhìn, trong lòng không khỏi buồn cười, cái gọi là Công chúa cũng chỉ là một tiểu nha đầu còn chưa trưởng thành... Là đại nha đầu, không tính là nhỏ, dù còn chưa đứng lên, nhưng vóc người cũng không thấp hơn nữ nhân trưởng thành bao nhiêu, còn ngực nhỏ hơi lồi lên cũng đã có chút quy mô rồi.

- Ngon quá! Thật là ngon! Liễu Doãn Nhi ăn thật là nhanh, chỉ cắn mấy cái là ăn sạch điểm tâm vốn đã không lớn. Nàng không kịp lau mặt, ngạo kiều nói: - Bổn cung còn muốn ăn!

Nhờ người ta mà dùng kiểu nói năng kiêu ngạo không có chí khí như thế này!

Chu Hằng xòe tay, nói: - Hết rồi!

- Bổn cung không tin! Liễu Doãn Nhi không phải ngốc, nhảy tới muốn soát người Chu Hằng.

Chu Hằng cười ha hả, một tay ấn lên trán nàng, dùng ưu thế chiều dài cánh tay, mặc kệ Liễu Doãn Nhi giương nanh múa vuốt thế nào cũng không thể chạm tới góc áo của hắn.

- Thảo dân, bổn cung phải chặt đầu chó của ngươi! Biết mình yếu thế, Liễu Doãn Nhi hung tợn uy hiếp.

Chu Hằng ngồi ở một bên, vẫn ấn lên đầu Liễu Doãn Nhi, nha đầu này vẫn chưa bỏ cuộc đang giãy giụa uổng công, hắn nói: - Công chúa điện hạ, cô sẽ không gọi ta đến chỉ vì đòi điểm tâm đó chứ?

- Xì! Bổn cung mới không tham ăn! Cuối cùng Liễu Doãn Nhi lùi trở về, tức hồng hộc đặt mông ngồi xuống. Thật ra Dương Ngọc Hoa làm điểm tâm chưa chắc thật sự ngon hơn ngự trù trong hoàng cung, nhưng vì Liễu Doãn Nhi ăn quen khẩu vị này, đột nhiên lại đổi một loại hương vị khác, nàng liền muốn ngừng mà không được.

Khóe miệng Chu Hằng nhếch lên, lại lấy ra một miếng điểm tâm Dương Ngọc Hoa làm, đặt lên bàn.

- Oa.... Liễu Doãn Nhi lập tức hoan hô, nào còn một chút cao quý rụt rè của Công chúa, nhào tới liền cướp, hận không thể cắm cái mặt nhỏ vào điểm tâm. Một lát sau, nàng vẫn còn chưa thỏa ý thè lưỡi liếm, lại "dọn sạch" khuôn mặt nhỏ, sau đó vẻ mặt đau khổ nỏi:

- Ăn no quá, bụng tròn lên thì sao đây!

Chu Hằng cười to, tiểu công chúa này ngạo kiều thì ngạo kiều, nhưng trên bản chất vẫn là một tiểu nha đầu ngây thơ... Đại nha đầu, thật là không còn nhỏ nữa.

- Thảo dân, bổn cung thưởng thức ngươi, định thu ngươi làm thủ hạ, lúc đến hội săn bắn ngươi lại giúp bổn cung giành lấy hạng đầu! Liễu Doãn Nhi vuốt bụng nhỏ một hồi, cuối cùng nhớ tới "chính sự".

- Cô cũng muốn tham dự hội săn bắn? Chu Hằng không khỏi bật cười.

- Ngươi... ngươi cười cái gì, ngươi xem thưởng bổn cung hả? Liễu Doãn Nhi tức giận đến nhảy dựng lên, chỉ thẳng vào Chu Hằng, ngón tay thẳng mượt, nhưng móng tay lại sơn màu phấn hồng, tự nhiên toát ra vẻ đáng yêu của nàng.

- Không, không có! Chu Hằng nghẹn cười nói.

- Bổn cung thấy rõ, vừa nãy ngươi còn xì một cái! Liễu Doãn Nhi đạp chân lung tung. - Tên thảo dân nhà ngươi, lại dám cười nhạo bổn cung, bổn cung muốn chém đầu ngươi!

- Thật là ngại quá, thật là không nhịn được, cô cứ coi như không thấy là được rồi! Chu Hằng giơ cao hai tay ra vẻ như đầu hàng.

- Nhưng mà, cô là công chúa, còn lấy hạng đầu kia làm gì?

Hạng đầu hội săn bắn có thể đưa một yêu cầu cho Ma Long Đại Đế, không có hạn chế! Đương nhiên, sẽ không ai há mồm sư tử ngoạn, bằng không chết thế nào cũng không biết!

Nhưng nghe nói Liễu Doãn Nhi là con gái được Ma Long Đại Đế sủng ái nhất, có gì mà nàng không có được?

Liễu Doãn Nhi nhảy lên, đứng trên ghế, hai tay vung vẫy, nói: - Bổn cung muốn phụ hoàng giải trừ hôn ước với cái gì Lâm gì! Bổn cung mới 14 tuổi, không muốn xuất giá!

- 14 tuổi cũng không coi như nhỏ, ở quê nhà ta 14 tuổi đã xuất giá cả đống lớn!

Chu Hằng chọc phá.

- Mới không chịu, muốn bổn cung xuất giá đều chết hết đi! Liễu Doãn Nhi giống như tiểu ma vương, nhảy rầm rầm trên ghế. - Thảo dân, ngươi nhất định phải giúp bổn cung lấy được hạng nhất!
- Đầu tiên, ta có tên, gọi là Chu Hằng! Thứ hai, ta không đồng ý vào đội ngũ săn bắn của cô, đừng nói gì là giành hạng đầu! Chu Hằng dứt khoát lắc đầu, nói chơi, mục tiêu của hắn cũng là giành được hạng nhất, từ đó lấy được Lan Tâm Cốt Thảo!

- Hừ hừ hừ! Ngươi không đồng ý, bổn cung sẽ không thả cho ngươi đi! Đôi mắt sáng ngời của Liễu Doãn Nhi xoay chuyển, đột nhiên cười đắc ý.

Không phải nàng ngốc, không thể vì nhìn bộ dáng nghịch ngợm náo loạn của nàng trước đó mà xem thường nàng!

- Như vậy không được đâu! Chu Hằng cười nói.

- Bổn cung nói được là được! Liễu Doãn Nhi nhảy khỏi ghế, mắt to xoay chuyển nhìn Chu Hằng. - Nếu ngươi không đồng ý, bổn cung sẽ hét to ngươi phi lễ bổn cung!

Nha đầu này, Chu Hằng lại không nhịn được mỉm cười.

- Ngươi... ngươi lại cười nhạo bổn cung! Liễu Doãn Nhi bực bội.

- Thật là ngại quá! Chu Hằng nhịn thật vất vả. - Ta không có hứng thú với loại bé con như cô, cô đừng có làm nhục thưởng thức của ta!

Liễu Doãn Nhi hầm hừ giương mặt lên cao, cắn ngón tay suy nghĩ hồi lâu, nói: - Vậy ngươi muốn thế nào mới bằng lòng giúp bổn cung? Bổn cung không muốn gả cho tên khốn Lâm gì kia!

Trong lòng Chu Hằng chợt động, hắn tự nhiên không cho rằng dù là mình giúp Liễu Doãn Nhi giành được hạng đầu, Ma Long Đại Đế sẽ đồng ý giải trừ hôn ước, chuyện này dính đến uy tín cùng thể diện của hoàng thất!

Tuy nhiên, nhìn bộ dáng bất đắc dĩ lại không cam lòng của Liễu Doãn Nhi, thật ra lại làm hắn có một chút đồng tin, chống trả vận mệnh như thế, ai nói Công chúa là nhất định phải vui vẻ chứ?

Có lẽ có thể cùng nhau thắng lợi!

Chu Hằng suy nghĩ, nói: - Ta có thể giúp cô, nhưng có một điều kiện!

- Điều kiện gì bổn cung cũng đồng ý cho ngươi! Liễu Doãn Nhi rất khí phách nói, bộ dạng như thổ hào.

- Ta muốn một phần Lan Tâm Cốt Thảo! Chu Hằng nói, đây là mục đích để hắn tham dự hội săn bắn, nếu có thể sớm lấy được, hắn cũng không quan tâm sở hữu hạng nhất, nhưng lại càng nắm chắc giúp Liễu Doãn Nhi giành được hạng nhất - chỉ cần hắn tiến vào Thiên Hà Cảnh.

- Được! Liễu Doãn Nhi không quan tâm nói, hạng tiên dược này đối với người thường là cao không thể với, nhưng đối với nàng thì quá đơn giản. Thân là con gáiđược Ma Long Đại Đế sủng ái nhất, từ trước đến nay nàng vẫn coi bảo khố hoàng thất là sân chơi.

Nói lại, Lan Tâm Cốt Thảo cũng chỉ là tiên dược bậc thấp mà thôi.

- Nói đi nói lại thì, Công chúa như cô cũng thất bại quá đi chứ, lại phải đến chiêu mộ Tinh Thần Đế nho nhỏ như ta? Chu Hằng lắc đầu.
- Hết cách rồi, ai bảo bổn cung không cẩn thận nói lỡ miệng, phụ hoàng căn bản không chịu điều vệ binh cho bổn cung! Liễu Doãn Nhi thở hổn hển nói: - Còn có đám khốn kiếp Thiên Hà Cảnh kia, mỗi một người đều sợ tên Lâm gì kia muốn chết, đều không chịu nghe theo bổn cung!

- Bằng không, làm sao bổn cung lại nhìn trúng ngươi?

- Thật ra, cô không cần thành thật như vậy, ta cũng có tự ái! Chu Hằng cố ý thở dài.

- Nhưng nghe Ứng bá nói, ngươi từng một kiếm giết một Thiên Hà Đế, thật là lợi hại nha! Liễu Doãn Nhi không biết là đang cố ý tâng bốc Chu Hằng, hay là thật lòng thật dạ, mặt nhỏ tràn đầy sùng bái.

- Đương nhiên! Chu Hằng cười ha hả. - Cô mau lấy Lan Tâm Cốt Thảo đến đây, nếu như ta có thể sớm đột phá Thiên Hà Cảnh, như vậy càng nắm chắc hơn nữa!

- Ừ ừ ừ! Liễu Doãn Nhi gật đầu không ngừng.

- Cho ta xuống đi!

- Ừ ừ ừ! Liễu Doãn Nhi vội vàng lấy ra một cái chuông nhỏ, khẽ rung lên, cửa thùng xe mở ra, lão nhân Tuệ Tinh Cảnh đã xuất hiện ở cửa. Nhưng mà Chu Hằng vừa ra đến cửa, lại nghe vị thất công chúa này gọi: - Chờ đã!

- Chuyện gì nữa? Chu Hằng quay đầu.

- Còn có.... điểm tâm ngon nữa không?

....................

Sau khi xuống xe ngựa, Chu Hằng mới phát hiện hắn lại sớm bị kéo ra khỏi Ngọ Dương Học Phủ, xuất hiện ở trong Đại Tần Thành. Đây là đế đô Đại Tần Quốc, thành lập đến nay đã có mấy trăm triệu năm lịch sử, chứng kiến rất nhiều hưng suy.

Ban đầu không phải là đế đô Bách Long Tinh, bởi vì người thống trị hành tinh này lúc đầu không phải là Đại Tần Quốc. Chỉ là trời đất xoay chuyển, ngay chính cổ thành nguy nga này cũng có không biết bao nhiêu biến hóa, chứng kiến lịch sử đổi dời.

Nếu đã đến đây, Chu Hằng cũng dứt khoát dạo một vòng, chẳng qua khi hắn sắp rời thành, lại gặp một đôi thanh niên nam nữ tuấn mỹ.

Chu Hằng nhận ra nam, chính là Vũ Văn Hóa từng giao thủ với hắn một lần, còn nữ thì dáng người thon thả, rất là xinh đẹp, nhất là mông kia, vểnh lên ở tư thế thái quái, phát tán ra gợi cảm mãnh liệt, thậm chí có thể gọi là phong tao.

Nhưng nữ nhân này tuyệt không đơn giản, trên người phát ra khí tức vô cùng mạnh mẽ, không thể yếu hơn Vũ Văn Hóa.

Loại khí tức này không phải chỉ là cảnh giới võ đạo, mà là ý chí tinh thần của võ giả!

Bá chủ Vương giả trong võ!

Khi Chu Hằng nhìn thấy bọn họ, hai người đối diện cũng gần như cùng lúc thấy được hắn, dù sao mọi người đều là cấp bậc 9000 tinh, cũng đều có tư chất bá chủ Vương giả trong võ, tồn tại cảm ứng khí cơ.

Thấy sắc mặt Vũ Văn Hóa đỏ lên, lộ ra vài phần xấu hổ, nữ nhân kia kề gần thì thầm mấy câu, hai người nhanh chóng trao đổi một phen liền không có động tĩnh nữa.

Chu Hằng lười nói chuyện với bọn họ, đi thẳng ra khỏi thành, nhưng vừa đi ra ngoài thành chưa được mấy dặm, lại thấy hai người Vũ Văn Hóa nhanh chóng đuổi theo.

- Chu sư đệ, xin dừng bước! Vũ Văn Hóa lên tiếng.

Chu Hằng không khỏi buồn cười, nói: - Ngươi còn học chưa đủ, lại muốn bị đánh nữa?

- Chu sư đệ quả thật rất mạnh, cho nên hôm nay ta cùng Ngôn sư muội muốn liên thủ thỉnh giáo Chu sư đệ! Vũ Văn Hóa chắp tay nói.

Ngôn?

Trong lòng Chu Hằng khẽ động, họ Ngôn lại có tư chất bá chủ Vương giả trong võ thì chỉ có một người, chính là Ngôn Tĩnh trong Tứ Tiểu Thiên Vương!

Không giống những người khác xuất thân cao quý, Ngôn Tĩnh chỉ là một thiên tài chạy ra từ nông thôn, từng bước dựa vào bản thân cố gắng mới đi đến bước hôm nay - trên thực tế vốn nàng nên sánh vai cùng Tứ Đại Thiên Vương, nhưng bởi vì tài nguyên tu luyện thua xa, thành tựu của nàng cũng kém cả mảng lớn.

Hiện tại nữ nhân này cũng dựa vào Vũ Văn gia?

Chương 960: Đối kháng 9000 tinh

- Chu sư đệ, xin vui lòng chỉ giáo! Ngôn Tĩnh cười kiều mỵ, dùng tư thế vặn vẹo mông rất thái quá đi tới gần Chu Hằng, mông to lắc trái nảy phải hút mắt người.

Chu Hằng không hề chú ý, thường thấy tuyệt mỹ như Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt, tự nhiên có thể miễn dịch với mỹ sắc khác.

Chỉ là lúc trước không phải Vũ Văn Hóa còn như hổ rình mồi Hồng Nguyệt hay sao, thế nào lại nhanh ghép đôi với Ngôn Tĩnh như thế? Nhưng mà, chuyện này liên quan gì tới hắn!

- Liên thủ thì liên thủ, nào có nói nhảm nhiều như vậy! Chu Hằng phủi áo, rất là khinh thường nói. Đại Tần Thành là đế đô, chiến đấu trong đế đô đương nhiên không phải ý hay, cho nên hai người này chờ hắn chạy ra rồi mới ra tay.

Như vậy cũng tốt, hắn cũng có thể ra tay không cần cố kỵ.

- Vậy không cần khách khí nữa! Vũ Văn Hóa ra tay trước trực tiếp vận chuyển toàn lực, hư ảnh một con Bạch Hổ hiện ra trên người hắn, cao trăm trượng gần như chân thật.

Ngôn Tĩnh cũng vận chuyển ra, hóa thành một con Huyết Lang toàn thân đỏ rực, không hợp với bộ dạng yêu mị của nàng. Nhưng thời gian nàng ngâm mình ở Tinh Thần Cảnh nhiều hơn Vũ Văn Hóa mấy trăm năm, cấp bậc con Huyết Lang này khẳng định không bằng Bạch Hổ, nhưng phát ra khí tức lại đáng sợ hơn nhiều.

Nói tuổi, nàng sớm quá ngàn tuổi, chỉ là hơn 300 năm trước mới vào Ngọ Dương Học Phủ, cũng lập tức nổi danh, gần đây còn trở thành một trong Tứ Tiểu Thiên Vương.

Thiên tư của nàng không thể kém hơn Vũ Văn Hóa, tuy rằng bởi vì nguyên nhân tài nguyên tu luyện, tiến cảnh hơi chậm, nhưng chính là vì nàng dừng lại ở Tinh Thần Cảnh quá lâu, làm nàng dầm căn cơ vô cùng vững chắc, không giống những người khác dựa vào dược vật nhanh chóng tăng lên tích lũy linh lực, linh lực của nàng vô cùng ổn định!

Chu Hằng lập tức cảm ứng được, chiến lực của nữ nhân này ít nhất phải mạnh gấp ba lần Vũ Văn Hóa!

Đều là cấp bậc 9000 tinh, đều là bá chủ Vương giả trong võ, nhưng chiến lực lại chênh lệch mấy lần! Đây là trời cao bồi thường cho tiến cảnh tu vi chậm rãi của Ngôn Tĩnh.

- Lên! Vũ Văn Hóa, Ngôn Tĩnh đồng thời quát lên, đánh về phía Chu Hằng.

Chu Hằng mỉm cười, nếu hắn còn dừng lại ở 5000 tinh, đối mặt với hai người này liên thủ thì chỉ còn nước luống cuống tay chân! Thậm chí chỉ là một mình Ngôn Tĩnh cũng có thể tạo thành uy hiếp lớn tới hắn.

Đáng tiếc, hiện giờ thực lực của hắn đã đẩy mạnh lên 9000 tinh!

Chu Hằng nắm tay phải, ngưng tụ Ngũ Hành Phù Văn, hào quang tràn ra, hắn nghênh đón hai người.

Ầm! Ầm! Ầm!

Từng đạo dao động khủng bố tràn ra, Chu Hằng chính là dùng lực lượng chọi cứng với hai người, 9000 tinh linh lực cộng thêm 5000 tinh sức mạnh cơ thể, hình thành thành chiến lực lên thẳng cảnh giới Tinh Thần Đế đại viên mãn!

Cái gọi là 100 dặm đường, đi 90 dặm mới chỉ là bắt đầu càng là đến cuối cùng, muốn tiến thêm một bước lại càng gian khó.

Sau khi đạt đến 9000 tinh, tiến lên thêm một bước đều vô cùng khó khăn, nhân vật cao siêu như Ma Long Đại Đế cũng chỉ mới có 9500 tinh mà thôi! Không phải hắn không muốn hình thành thêm tinh tú rồi đột phá, mà là căn bản không thể làm được!

Nhìn cường giả khắp thiên hạ, tồn tại cấp Hỗn Độn có bao nhiêu?

Mỗi một đại cảnh giới nhất định phải tu đến đại viên mãn, đây là điều kiện tất yếu để đột phá Hỗn Độn Cảnh, từ xưa đến nay chưa bao giờ xuất hiện ngoại lệ!

Ngay cả đại đệ tử của Thái Hư Thánh Nhân cũng thế, đủ thấy cảnh giới đại viên mãn khó khăn cỡ nào?

Vương giả trong võ đạt tới 8000 tinh ở Tinh Thần Cảnh là tuyệt đối không khó, nhưng còn muốn tiến lên lại khó khăn. MÀ bá chủ Vương giả trong võ có thể đạt tới 9000 tinh, nhưng còn muốn tiến lên cũng vô cùng khó khăn, cần phương pháp phân bố tinh tú bậc cao.

Vũ Văn Hóa là dựa vào nội tình gia tộc mới có được phương pháp phân bố tinh tú 9400 tinh, nhưng bây giờ cũng chỉ đạt đến 9332 tinh, Ngôn Tĩnh còn muốn yếu hơn, chỉ có 9274 tinh. Nhưng bởi vì mỗi một bước nàng đều đi rất vững chắc, lực tinh tú hùng hậu hơn Vũ Văn Hóa rất nhiều.

Nhưng bọn họ đều vẫn có khoảng cách xa đến 9500 tinh, đến cảnh giới đại viên mãn thì lại càng kém xa!

Từ xưa đến nay, một cảnh giới tu đến đại viên mãn chưa chắc có 100 người, 4 cảnh giới toàn bộ đạt tới đại viên mãn lại càng ít!

Dù cho Vũ Văn Hóa cùng Ngôn Tĩnh liên thủ thì sao? Trên lực lượng vẫn bị Chu Hằng nghiền nát.

- Số lượng tinh tú của ngươi rõ ràng xấp xỉ ta, vì sao lại có thể phát huy ra lực lượng đại viên mãn? Đụng nhau chừng trăm lần, cuối cùng Vũ Văn Hóa hoảng sợ phát hiện sự đáng sợ của Chu Hằng.
- Tại sao ta phải nói cho ngươi biết? Chu Hằng vung quyền tiến công.

Sắc mặt Vũ Văn Hóa khó coi, hắn bị chịu thiệt ở chỗ thành đạo liền từng muốn phát động hộ vệ Thiên Hà Cảnh trong nhà đi trấn áp Chu Hằng, lại bị trưởng bối trong nhà cảnh cáo không được xảy ra xung đột với Chu Hằng.

Hắn nhịn nhưng mơi nãy gặp được Chu Hằng, hắn lại không nhịn được nữa, vừa vặn bên cạnh còn có Ngôn Tĩnh, hắn liền ngang nhiên phát động công kích - hai vị bá chủ Vương giả trong võ liên thủ, còn không xử lý được Chu Hằng?

Nhưng sự thật lại tát cho hắn một cái thật mạnh, tiến cảnh tu vi của Chu Hằng quá nhanh, giống như căn bản không cần phải cân nhắc vấn đề phân bố tinh tú, chỉ mới có 1 tháng liền từ 5000 tinh vọt thẳng lên 9000 tinh, càng có thể phát huy ra lực lượng gần bằng đại viên mãn!

Hắn không cam lòng!

- Ta nhận thua! Ngôn Tĩnh nói, ngừng tay trước tiên. - Thiên tư của Chu sư huynh vượt xa tiểu muội, Ngôn Tĩnh bội phục!

Lúc trước nàng gọi Chu Hằng là sư đệ, hiện tại đổi thành sư huynh, đổi một chữ đệ và huynh, ý nghĩa trong đó hoàn toàn khác, đại biểu cho nàng đã thừa nhận không bằng Chu Hằng.

Vũ Văn Hóa biến sắc, tuy rằng hắn cũng muốn kết thúc trận đấu thua chắc này, nhưng do hắn nói ra cùng Ngôn Tĩnh nói ra lại đại biểu ý nghĩa khác nhau.

Lúc nào đến phiên nữ nhân giành nói trước?

Ngôn Tĩnh vẫn là mục tiêu mà hắn tranh thủ, một bá chủ Vương giả trong võ cực kỳ trọng yếu đối với Vũ Văn gia, hơn nữa nếu hai người thành hôn, rất có khả năng sinh ra con cháu có tư chất bá chủ Vương giả trong võ!

Bá chủ Vương giả trong võ, nếu không có bất ngờ thì tuyệt đối có thể trở thành Tuệ Tinh Cảnh!

Tuệ Tinh Cảnh ở Đại Tần đế quốc cũng chỉ dưới năm vị cường giả cấp Hắc Động, là lực lượng nòng cốt của đế quốc.

Dù cho Vũ Văn gia cũng chỉ có chừng 10 vị cường giả Tuệ Tinh Cảnh, thêm m thành viên Tuệ Tinh Cảnh có thể nói là làm gia tộc lớn mạnh thêm một phần lực lượng, giành được lợi ích cho gia tộc.

Tuy nhiên Ngôn Tĩnh tiến vào học phủ, vẫn luôn treo giá cao, vẫn không hoàn toàn ngã sang nhà nào. Thẳng đến nửa tháng trước, Vũ Văn gia đưa ra điều kiện làm bọn họ phải rỉ máu, mới được Ngôn Tĩnh đồng ý, đợi cho Vũ Văn Hóa cùng nàng đều rời học phủ sẽ thành hôn.

Tuy rằng Ngôn Tĩnh không tuyệt mỹ bằng Hồng Nguyệt, nhưng người ta là bá chủ Vương giả trong võ, không phải là bình hoa, hơn nữa bộ dáng cũng không xấu, eo thon mông lớn xoay chuyển làm không biết bao nhiêu nam nhân thần hồn điên đảo.

Hơn nữa, sau khi lấy được Ngôn Tĩnh cũng không có nghĩa là không thể xuống tay với Hồng Nguyệt, nam nhân có ba vợ bốn nàng hầu không phải rất bình thường hay sao?

Nhưng tuyệt đối không ngờ tới, hiện tại Ngôn Tĩnh giành đưa ra quyết định ngưng chiến trước hắn!Quả thật là tát thẳng vào mặt hắn mà!

- Được! Chu Hằng đồng ý, nhưng nắm đấm vẫn không dừng, đánh thẳng vào Vũ Văn Hóa.

- Chu Hằng ngươi có ý gì! Vũ Văn Hóa tức điên, đã nói ngừng tay vẫn tiếp tục công kích hắn, quá tiểu nhân!

- Ngươi lại chưa nhận thua! Chu Hằng tiếp tục vung quyền, bởi vì không còn Ngôn Tĩnh kiềm chế một bên, Vũ Văn Hóa tự nhiên thua xa, bị đánh không ngừng kêu khổ.

- Không phải Ngôn sư muội đã nói rồi sao!

- Ồ, thì ra Ngôn sư muội còn có thể đại biểu ngươi hả! Chu Hằng đánh ra một quyền, nện thẳng vào mặt Vũ Văn Hóa, đánh cho hắn chảy máu mũi.

Vũ Văn Hóa bịt mũi liên tiếp thối lui, hắn còn chưa kịp trả lời, liền nghe Ngôn Tĩnh nói: - Ta làm sao có thể đại biểu Vũ Văn sư đệ được?

Trong lòng hắn không khỏi nổi giận, nữ nhân này đang muốn đổi ý!

Vũ Văn gia cùng nàng chỉ là xác định điều kiện cơ bản, còn chưa nói những điều chi tiết, bởi vậy tự nhiên hiệp nghị không có hiệu lực. Lần này Ngôn Tĩnh công khai đổi ý dù làm người ta tức giận, nhưng cũng không tính là trái điều ước.

Nhưng đây là thứ yếu, mấu chốt là nữ nhân này lại dám đổi ý với Vũ Văn gia bọn họ!

Lúc trước giành ngưng chiến trước, đây là cái tát đánh vào mặt Vũ Văn Hóa, nhưng lần này đổi ý lại coi như đánh vào mặt Vũ Văn gia, ý nghĩa hoàn toàn khác.

- Ngôn sư muội, ngươi thật sự nghĩ kỹ rồi chứ! Vũ Văn Hóa nghiêm nghị nói, hắn không làm gì được Tứ Tiểu Thiên Vương Ngôn Tĩnh, nhưng không có nghĩa là Vũ Văn gia không được! Nếu Ngôn Tĩnh vẫn luôn ở trong học phủ, như vậy Vũ Văn gia tự nhiên không dám công khai ra tay trong học phủ, nhưng bất cứ ai cũng chỉ có thể ở trong học phủ 1000 năm!

1000 năm đối với người thường mà nói là rất dài, nhưng đối với võ giả bậc cao hở ra là có mấy chục vạn năm tuổi thọ thì hoàn toàn có thể chờ được.

- Chu sư huynh, ngươi nhìn Vũ Văn sư đệ lại uy hiếp ta kìa! Ngươi phải chủ trì công đạo cho tiểu muội! Ngôn Tĩnh cố làm ra vẻ yếu đuối nói, biểu tình đáng thương trên mặt, chọc người ta động lòng.

Chu Hằng coi như không thấy, chỉ là đuổi theo đánh Vũ Văn Hóa, ai bảo hắn còn chưa chịu nhận thua?

Ầm! Ầm! Ầm!

Liên tục trúng 7-8 cú đấm, cuối cùng Vũ Văn Hóa học khôn, lớn tiếng hô: - Nhận thua! Ta nhận thua! Món nợ với Ngôn Tĩnh có thể tính về sau, còn tiếp tục bị Chu Hằng đánh nữa, vậy xui xẻo chỉ là chính hắn.

Ầm! Ầm!

Lại đánh hai cái vào mặt Vũ Văn Hóa, đánh cho hắn nổ đom đóm, thiếu chút hôn mê, hắn miễn cưỡng đứng vững, giận dữ nói: - Lần này ta đã nhận thua, sao ngươi còn không dừng tay?

- Nhỏ tiếng quá, không nghe được! Chu Hằng vung quyền đuổi tới.

- Nhận thua! Vũ Văn Hóa liền vội đưa tay che trước mặt, đây là vị trí mà Chu Hằng cứ nhìn chằm chằm mà đánh, dốc sức hét to.

Ầm! Kết quả hắn vẫn trúng đòn, bị một đá vào bụng, đau đến mặt mũi trắng bệch.

- Sao... ngươi... còn... đánh? Vũ Văn Hóa kẹp chặt chân, vị trí kia dù còn cách chỗ hiểm một đoạn, nhưng bị đánh mạnh vào cũng tuyệt đối không dễ chịu.

- Ngươi gào lớn quá, dọa tới ta, không nhịn được muốn đá một cái! Chu Hằng nói xin lỗi, nhưng vẻ mặt không hề có vẻ gì là mang lỗi. - Nếu không, chúng ta làm lại lần nữa?

- Không... cần... Vũ Văn Hóa ôm bụng lùi lại, hắn quả thật bị Chu Hằng dọa sợ, không dám bỏ lại một lời hung ác, chật vật bỏ chạy.

- Chu sư huynh thật là lợi hại! Ngôn Tĩnh vỗ tay khen ngợi, bộ dáng thật là ngây thơ.

Chương 961: Tinh Thần Cảnh đại viên mãn

Chu Hằng nhìn lướt qua nàng, mang trên mặt vẻ mặt bình thản, dường như căn bản không nhìn thấy đứng ở trước mặt hắn là một tiểu mỹ nhân quyến rũ tận xương.

Đối phương biết rút lui đúng lúc, điểm ấy Chu Hằng có thể lý giải, dù sao hắn một kiếm chém giết Thiên Hà Đế, cùng với không giải thích được chiếm được đại lượng Ngọc Đỉnh Bích, đã tạo nên một cái khăn che mặt thần bí vì hắn, ai cũng tin tưởng phía sau hắn tất nhiên có một vị cường giả cấp Hắc Động.

Nhưng Ngôn Tĩnh không tiếc phản bội Vũ Văn gia, giá phải trả có phải hơi nhiều không ?

Nàng lại không biết Chu Hằng sẽ không tiếp nhận nàng!

Nga, đúng rồi!

Sau khi Chu Hằng sửng sốt lập tức kịp phản ứng, suy nghĩ của hắn không giống với người nơi này.

Hắn chỉ là một khách ngoại lai, tới nơi này một là bởi vì bị Hồng Nguyệt bắt buộc, thứ hai cũng là vì để cho mình mau chóng cường đại lên, căn bản không tính toán phát triển thế lực ở trong này.

Thế lực khác gặp được một cái Vương giả trong võ sẽ mạnh mẽ mời chào, gặp được bá chủ Vương giả trong võ lại vận hết toàn lực, nhưng đối với Chu Hằng mà nói, vô luận là Vương giả trong võ hay là bá chủ Vương giả trong võ đều dùng để đạp .

Hắn đã biết tung tích Hoặc Thiên, cũng biết Thái Hư tinh vực ở đâu, căn bản không cần phát triển thế lực, hình thành xúc giác ra đi tìm hiểu. Hơn nữa, Bách Long Tinh chính là Thập Nguyên Tinh, Đại Tần đế quốc ở toàn bộ Minh giới cũng coi như là có chút danh tiếng, có được địa vị nhất định, mỗi ngày đều có đại lượng tin tức truyền tới.

Đương nhiên xem như một cái học sinh học phủ, tin tức Chu Hằng có thể biết cũng không nhiều, nhưng chỉ cần không phải mạch khoáng quý hiếm, thượng cổ bảo tàng cơ mật, đại bộ phận tin tức vẫn lưu mở ra ở dân gian rất nhanh.

Ngôn Tĩnh nhìn trúng bối cảnh của hắn, lại quả thật đánh không lại hắn, cho nên quyết định thoát khỏi Vũ Văn gia, ngược lại đưa ra bàn tay mềm hướng hắn. Lúc này chỉ cần Chu Hằng hơi lộ chút gió, nàng khẳng định sẽ lên.

Đáng tiếc, Chu Hằng không có một chút hứng thú.

Hắn tươi cười, nói: - Ngôn sư muội, bảo trọng!

Không đợi Ngôn Tĩnh nói cái gì nữa, hắn đã phiêu nhiên trở lại Ngọ Dương Học Phủ.

Trở lại học phủ, Chu Hằng tiến vào Tiên Cư. Thấy được nhóm ái thê, không khỏi vui mừng cười, đây mới là các nữ nhân đáng giá hắn trân trọng. Theo tuổi ngày càng tăng trưởng, trách nhiệm của hắn cảm cũng càng ngày càng nặng, không còn suy nghĩ trêu hoa ghẹo nguyệt.

Liễu Duẫn Nhi làm việc hiệu suất rất cao, vẻn vẹn chỉ ba ngày sau lão bộc kia đưa tới Băng Tâm Cốt Thảo, Chu Hằng thế mới biết vị Tuệ Tinh Đế này tên Ứng Vũ Hoài, chỉ là vị này đã là Tuệ Tinh Đế bậc cao, tại sao phải làm hộ vệ cho Liễu Duẫn Nhi?

Quả thật thế lực cấp Hắc Động có thể chiêu mộ được cường giả Tuệ Tinh Cảnh. Nhưng dùng để làm người hầu... Cái này quá khoa trương, dù sao Bách Long Tinh cũng không phải thế lực siêu cấp giống Thái Hư nhất mạch, Hắc Động Vương nào có uy phong như vậy?

Không thấy bên ngoài có cả đám Tuệ Tinh Đế thành lập thế lực của mình? Ứng Vũ Hoài chỉ cần nguyện ý, hắn hoàn toàn có thể có một thế lực không kém, thậm chí có thể chống lại cùng nhà quyền thế lâu đời như Vũ Văn gia!

Bởi vì Hồng Nguyệt nói, này lão nhân có được 92 viên tuệ tinh!

Tuệ Tinh Cảnh hình thành thấp nhất 27 viên có thể đột phá, đương nhiên độ khó đột phá cao thái quá. Càng là cơ sở trước kia không vững chắc, tỷ như 3000 tinh, 300 thiên hà đã đột phá. Như vậy Tuệ Tinh Cảnh khẳng định chính là chung điểm cuộc sống, không có cơ hội đột phá đến Hắc Động Cảnh.

Cường giả cấp Hắc Động, người nào đều ít nhất đạt tới ba cái 9, tức Tinh Thần Cảnh có được 9000 tinh, Thiên Hà Cảnh có được 900 thiên hà, Tuệ Tinh Cảnh có được 90 tuệ tinh, lúc này mới có tư cách tấn công Hắc Động Cảnh.

Về phần có thể đạt tới mấy động, còn phải xem xét mỗi một cảnh giới đến tột cùng đạt tới trình độ nào, mặt khác bản thân ngộ tính cũng cực kỳ trọng yếu. Đương nhiên trọng yếu nhất còn phải từ tài nguyên tu luyện!

Cấp Hắc Động tăng lên, cần nhiều Thiên Huyền Linh Tinh cấp Hắc Động, hoặc là thánh dược!

Ứng Vũ Hoài có được 9600 tinh tú, 940 thiên hà, 92 tuệ tinh, trên lý thuyết cao nhất có thể đạt tới Hắc Động Hoàng. Cũng chính là hình thành hai viên hắc động, điều này đã rất lợi hại .

Nhưng lão già cũng đã ở Tuệ Tinh Cảnh dừng lại ít nhất 10 vạn năm, cam tâm làm nô, có chút khó tin .

Hồng Nguyệt nổi lên tò mò, trực tiếp rút lấy thần thức Ứng Vũ Hoài, mới biết được lão nhân này vốn là thiếu niên kiếm khách phong lưu, ngẫu nhiên gặp hoàng hậu đương triều, cũng chính là mẹ đẻ Liễu Duẫn Nhi, vừa gặp đã thương, không kềm chế được.

Hắn cũng cuồng dại, vì nữ nhân yêu mến không tiếc bán mình làm nô, cố ý để dung nhan thay đổi, chạy đến trong hoàng cung làm lão bộc, đợi cho Liễu Duẫn Nhi sinh ra sau, hắn cũng trở thành hộ vệ Liễu Duẫn Nhi, coi Liễu Duẫn Nhi trở thành nữ nhi mình.
Nghe xong chuyện này, chư nữ Ứng Mộng Phạm đều cảm động, nhưng Chu Hằng lại sắc mặt khó coi, bởi vì Ứng Vũ Hoài vào cung 10 vạn năm, nhưng vị hoàng hậu kia lại chỉ sinh một đứa con gái Liễu Duẫn Nhi, có thể thấy cường giả Minh giới sinh dục khó khăn tới mức nào!

Hắn muốn có đứa con hoặc là nữ nhi, phải chờ tới khi nào a!

Xem ra phải cày cấy càng thêm chăm chỉ!

- Phu quân, ánh mắt của ngươi sao đột nhiên trở nên hiếu sắc! Chúng nữ nhao nhao nũng nịu.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, Băng Tâm Cốt Thảo đã tới tay, hiện tại cũng không phải thời điểm muốn những chuyện này. Hắn cầm lấy tiên thảo, nhìn kỹ một chút.

Bề ngoài Băng Tâm Cốt Thảo phi thường đặc biệt, cùng với nói là tiên thảo còn không bằng nói là quỷ thảo, phiến lá hình trái tim, toàn thân mọc đầy gai xương, thậm chí còn có một mùi lạ.

- Bếp lò, khai công! Chu Hằng nói.

- Bổn tọa vừa mới có một bữa cơm no đủ, đang muốn ngủ ngon giấc, tại sao ngươi lại tới quấy rầy bổn tọa ! Hỏa Thần Lô thì bất mãn nói, nó đê tiện như vậy, mỗi lần phải cùng Chu Hằng nói vài câu mới bằng lòng luyện đan.

- Ít nói nhảm, không ném ngươi vào nhà xí!

- Ngươi độc!

Hỏa Thần Lô thở dài, lại bắt đầu luyện đan.

Ngọc Hà Đan đã là linh dược ngũ tinh, gần tiếp cận với tiên dược, bởi vậy Hỏa Thần Lô cũng mất nửa ngày mới luyện chế đi ra một lò Ngọc Hà Đan, tổng cộng 12 viên.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, quyết định trước dùng những Ngọc Hà Đan này cam đoan chính mình xông lên Thiên Hà Cảnh, bởi vì hai cái cảnh giới tinh tú, thiên hà chênh lệch thật sự quá lớn, hắn bước ra bước này, có thể làm cho chiến lực tăng lên một mảng lớn.

Hắn lập tức bắt đầu bế quan.

Một viên Ngọc Hà Đan có thể làm cho võ giả bậc Thiên Hà Cảnh thấp hình thành một cái tích lũy linh lực thiên hà, nếu ở trên thân võ giả Tinh Thần Cảnh, đủ để hình thành 100 viên tinh tú!

Nhưng phải để cho Tinh Thần Đế bậc cao dùng, nếu không lực lượng cuồng bạo sẽ nổ chết người!

Hiện tại Chu Hằng đạt tới 9200 tinh, trên lý thuyết tám viên Ngọc Hà Đan có thể để hắn đạt được đầy đủ tích lũy linh lực, phát động tấn công hướng Thiên Hà Cảnh.Hắn ngưng lòng tĩnh thần, uống viên Ngọc Hà Đan thứ nhất.

Oanh!

Linh lực tuôn ra, giống như sóng thần nảy sinh ở trong cơ thể hắn, có điểm giống viên Huyết Linh Quả cấp bốn lúc trước, thiếu chút nữa làm thân thể của hắn tan vỡ ! Tuy nhiên khi đó là khi đó, bây giờ là hiện tại.

Hiện tại Chu Hằng đã là Tinh Thần Đế9000 tinh, còn có thể chất cao tới 5000 tinh, những linh lực cuồng bạo tuy rằng trong nháy mắt tấn công hắn miệng mũi phun máu, cũng không có sử dụng hắc kiếm trấn áp đã bị bản thân Chu Hằng áp chế.

Hắn dẫn những linh lực này vận chuyển ở trong người, nhanh chóng tăng lên tích lũy linh lực.

Trên lịch sử phương pháp độc nhất vô nhị phân bố tinh tú khiến hắn hình thành một viên lại một viên tinh tú, cái này cũng quy công cho khi hắn ở phàm nhân hình thành không gian đan điền khủng bố, khá lớn, có thể dễ dàng cất chứa những tinh tú này.

9300, 9400, 9500, 9600... ăn vào mỗi một viên Ngọc Hà Đan, Chu Hằng gần như có thể có thêm 100 viên tinh tú, không cảm giác được bất kỳ lực cản!

Nói ra tuyệt đối sẽ làm cho người ta hâm mộ chết!

Đến quan khẩu 9000 tinh tú, dù là bá chủ Vương giả trong võ cũng dùng tư chất bản thân đến cực hạn, muốn hình thành tinh tú nhất định phải dựa vào phương pháp phân bố tinh tú bậc cao, cùng với bản thân lĩnh ngộ, hai cái thiếu một thứ cũng không được!

Thiên Huyền Linh Tinh chính là tài nguyên tu luyện tốt nhất!

Nhưng Chu Hằng thẳng đến 9800 tinh vẫn không cảm giác được bất kỳ lực cản, dường như hắn có thể vĩnh viễn không có bờ bến hình thành 2 vạn tinh, thậm chí 10 vạn tinh!

Đương nhiên đây là một loại ảo giác.

Ăn vào viên Ngọc Hà Đan thứ tám, Chu Hằng tạo thành 9901 viên tinh tú, lập tức, áp lực đột nhiên mà tới!

Điều này để hắn nhẹ nhàng thở ra.

Nếu đạt tới 2 vạn tinh, thậm chí 10 vạn tinh mới có thể đến đỉnh, Chu Hằng sẽ điên mất, hiện giờ đã vượt qua cùng giai vô địch! Nhưng nếu cùng giai vô địch thì thế nào, có thể so cùng Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh, cấp Hắc Động?

Hắn phải đột phá đến cấp Hắc Động nhanh một chút, như vậy mới có thể nhìn thấy Hoặc Thiên!

Chu Hằng ngồi ngay ngắn, linh lực trong cơ thể sôi trào, tinh tú trong không gian đan điền rực rỡ, dưới ý chí cường đại, từng viên tinh tú mới gian nan ổn định hình thành, trưởng thành, viên mãn!

Lẻ hai, lẻ ba, lẻ bốn, số tinh tú còn đang tiếp tục gia tăng, hướng về cực hạn 9999.

Đây là con đường Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt cùng đám cường giả cấp Hỗn Độn nhất định phải trải qua, mỗi một cái cảnh giới nhất thiết phải đạt tới viên mãn, nếu không đều không thể tới được Hỗn Độn.

50, 70, 90!

Tốc độ Chu Hằng càng ngày càng chậm, hắn bế quan đã hai ngày, phía trước gần 800 viên tinh tú đều hình thành trong vòng hai ngày, nhưng bắt đầu từ nơi này, hắn cách mỗi nửa ngày mới có thể hình thành một viên tinh tú.

Đến khi còn kém 3 viên tinh tú viên mãn, tốc độ này hạ xuống một ngày mới có thể hình thành một viên tinh tú.

9997, 9998, 9999!

Viên mãn!

Chu Hằng lộ ra một chút nụ cười thỏa mãn, nhưng trong nháy mắt, hắn không khỏi cứng lại, bởi vì hắn cũng không cảm ứng được đột phá cái chắn!

Chương 962: Trên Thánh nhân?

9999 viên tinh tú, đây là cực hạn Tinh Thần Cảnh, từ xưa như thế, năm vị Thánh nhân cũng không ngoại lệ!

Nhưng Chu Hằng đạt tới cực hạn này, lại vẫn không cảm ứng được đột phá cái chắn, nói cách khác, còn chưa đủ!

Sát!

Lão trời già, ngươi lại đang chơi ta sao?

Chu Hằng gãi gãi đầu, chẳng lẽ muốn hắn hình thành vạn viên tinh tú phân bố thứ nhất trên lịch sử?

Hắn đã không phải lần đầu tiên phá lệ, lúc trước còn tại Minh Tiên xông lên trăm đạo thần tướng, đồng dạng đánh vỡ luật sắt Minh giới, từ xưa đến nay chưa từng có người hình thành hơn trăm đạo thần tướng!

Nhưng cái đặc thù này không kinh người như vạn viên tinh tú!

Bởi vì có chút tồn tại cường đại sanh ra chính là Tinh Thần Cảnh, căn bản không trải qua tầng thứ Minh Tiên, tự nhiên cũng không biết bọn họ đi trùng tu một đời, ở cái giai đoạn này hình thành bao nhiêu thần tướng.

Nhưng Tinh Thần Cảnh thì tất cả cường giả nhất thiết phải trải qua!

9999, đây là cực hạn, mãi mãi không thay đổi!

- 9999 tinh tú có thể tấn công Hỗn Độn Cảnh, thậm chí nhận được thiên địa ban thưởng trở thành Thánh nhân, như vậy, ta hình thành 1 vạn viên tinh tú... Lại tính là gì? Có thể phá vỡ mà vào một cái cảnh giới? Chu Hằng tự lẩm bẩm.

Cho tới bây giờ, hắn không thể không hoài nghi huyết mạch Chu gia.

Vạn Cổ Đại Đế vô cùng yêu nghiệt, sau khi đạt 1 bộ Thiên Kinh Phàm giới, tạo thành Tử Diễm Thiên Long! Nguyên bản Chu Hằng nghĩ đây chỉ là bá chủ Vương giả trong võ, nhưng sự thật chứng minh, hắn so với bá chủ Vương giả trong võ cùng cảnh giới mạnh hơn một đường.

Giống Vũ Văn Hóa, đều là bá chủ Vương giả trong võ, lúc trước tu vi thậm chí còn cao hơn hắn, hình thành là Bạch Hổ hư tướng một trong 4 thần thú, lại vẫn bị Tử Diễm Thiên Long áp đảo.

Hắn ngộ tính cao thì ngộ tính cao, nhưng ngộ tính cao còn chưa đủ để hắn trở nên đặc thù như thế, đánh vỡ luật sắt Minh giới, có hi vọng hình thành vạn viên tinh tú!

Tất nhiên có quan hệ huyết mạch của hắn, nếu không sẽ không ở hậu nhân của Vạn Cổ Đại Đế lại hiện ra một cái yêu nghiệt như hắn!

Chỉ là cũng không phải mỗi người Chu gia đều yêu nghiệt như thế. Nhưng ở trong 10 vạn năm liền ra hai cái tộc nhân thiên phú trác tuyệt, đây quả thật không thể không khiến người ta hoài nghi.

Tổ tiên Chu gia, đến tột cùng ra tồn tại vô thượng như thế nào, để ngẫu nhiên huyết mạch một cái hậu nhân bạo phát, có được tiềm chất vô cùng!

Đúng, đây là một loại tiềm chất!

Vạn viên tinh tú a, nếu kế tiếp còn có thể hình thành 1000 đạo thiên hà, trăm viên tuệ tinh, mười hắc động... không phải có thể không cần thiên địa ban ân. Phá vỡ mà vào Hỗn Độn Cảnh rồi tự mình tu thành Thánh nhân vị, trở thành Thánh thiên địa thứ sáu?

Cái đại ma đầu thần bí kia, có phải tới như vậy hay không?

Không đúng không đúng, thời điểm trấn áp đại ma đầu kia hy sinh năm Thánh nhân. Mà Thánh nhân vị vĩnh viễn chỉ có năm người, đại ma đầu không có khả năng ở thời điểm bản thân thành Thánh nhận được một cái thiên địa thánh vị.

Hoặc nói, bản thân thành Thánh so với thiên địa ban cho Thánh nhân càng thêm lợi hại?

Như thế có khả năng, người khác cho chung quy không bằng chính mình lấy được!

Như vậy 5 chọi 1, mới có thể trấn áp đại ma đầu thần bí.Chu Hằng thu hồi suy nghĩ, có lẽ vượt qua đại viên mãn, sau khi thành tựu vạn viên tinh tú, thành tựu của hắn không thể hạn lượng, nhưng mấu chốt là, hắn đi đến một bước này thế nào a!

Hiện tại, 9999 viên tinh tú tạo thành kết cấu hoàn mỹ. Tinh thần lực ổn định đến mức đáng sợ, căn bản không thể hình thành tinh tú mới. Bởi vì đây chính là Tinh Thần Cảnh cực hạn, tiến thêm một bước ở cơ sở này chính là Thiên Hà Cảnh!

Mà vấn đề là, hắn lại sờ không tới cái chắn Thiên Hà Cảnh, hình thành lực lượng Thiên Hà Cảnh như thế nào?

Cái này tạo thành một điều nghịch biện, thoạt nhìn vĩnh viễn không có khả năng hoàn thành!

Chu Hằng cũng không có cách nào, tuy nhiên nơi này còn không phải có lão quái vật Hỗn Độn Cảnh. Hơn nữa còn là đồ đệ Thánh nhân sao! Hắn chạy đi tìm Hồng Nguyệt, nói cho Hồng Nguyệt vấn đề.

Tuy rằng Hồng Nguyệt cho hắn cừu hận, nhưng Chu Hằng lại rất rõ ràng, nữ nhân này không có ý nghĩ hại chết hắn.

- 9999 tinh còn không chạm tới cái chắn đột phá? Hồng Nguyệt cũng chấn kinh, tuy rằng nàng rất xem trọng Chu Hằng, nhưng cũng không thể tưởng tượng đối phương thành tựu sẽ vượt qua chính mình!

Bởi vì từ xưa đến nay Hỗn Độn Cảnh chính là cực hạn thiên tài, Thánh nhân vị với bản thân cố gắng, thiên phú đều không có vấn đề gì, chỉ nhìn ông trời lọt mắt xanh hay không lọt mắt xanh.

Nàng chỉ nghĩ tương lai Chu Hằng khả năng bước vào Hỗn Độn Cảnh, sánh vai với nàng, nhưng bây giờ nàng có điểm không nghĩ như vậy.

Vạn tinh!

Viên mãn trên viên mãn, nếu bốn đại cảnh giới đều tu đến siêu cấp viên mãn, sẽ tạo ra được một quái vật như thế nào?

Nàng đột nhiên trở nên hưng trí dạt dào, không tiếc tiêu hao lực lượng bản thân trợ giúp Chu Hằng hình thành vạn viên tinh tú thứ nhất, nhưng nếu hình thành tinh tú mới dính đến lĩnh ngộ mà không phải tích lũy linh lực, nàng hao phí lực lượng của chính mình sẽ không tốt!

Một bước này, chỉ có thể từ Chu Hằng bước ra!

Hơn nữa, đây là bước đầu tiên từ xưa đến nay chưa hề có, cũng không phải Hồng Nguyệt có tư cách giúp !
Đừng nói là nàng, chính là Hoặc Thiên thành Thánh đều không có tư cách!

Chu Hằng thở dài, hắn nguyên muốn một hơi xông lên Thiên Hà Cảnh, nhưng hiện tại xem ra không thể không cắm ở cực hạn Tinh Thần Đế, chút manh mối khi nào thì có thể thành tựu vạn tinh cũng không có.

Hắn đem 4 viên Ngọc Hà Đan còn dư lại cho con lừa đen cùng Tiểu Hỏa, đáng tiếc chỉ có 4 viên cũng không đủ để chúng nó đột phá, đành phải chia đều phân phối, để chúng nó đều đạt tới 9600 tinh.

Mà lúc này, cuộc so tài săn bắn cũng sắp bắt đầu.

Cuộc so tài này tạo vì lễ mừng Ma Long Đại Đế, chọn lựa ra mười nhân tài ưu tú học phủ tiến đến võ đài, chủ yếu là tạo cơ hội lộ mặt. Giống Đông Thiên Vương Lâm Hiến Dương trong Tứ Đại Thiên Vương chính là hiến một trận thành danh ở trên lôi đài lần trước, đi vào tốp 16.

Mà lôi đài thi đấu lần trước hắn lại vọt vào tốp 8, lần này tự nhiên sẽ thành người đoạt giải quán quân.

Lôi đài thi đấu cũng không chỉ học sinh Ngọ Dương Học Phủ hiện học tham gia, còn bao gồm thiên tài đã sớm tốt nghiệp, thậm chí còn có những người tinh vực khác tiến đến chúc thọ, đây là một cái sân khấu tốt nhất để thành danh.

Đương nhiên, cuộc so tài săn bắn cũng chỉ hạn chế học sinh Ngọ Dương Học Phủ hiện học tham gia, nhưng học sinh dự thi lại có thể mang Tuệ Tinh Cảnh giúp đỡ, bởi vậy trên thực tế là thuộc loại trò chơi quyền quý, một lực lượng của cá nhân mạnh nữa lại sao có thể so sánh cùng một đám người?

Trước trận đấu, dùng một kiện Bảo khí cấp Tuệ Tinh Ngọ Dương Học Phủ bao phủ toàn bộ khu vực săn thú, sau đó người dự thi phân đội, sau khi đánh chết yêu thú Bảo khí sẽ tự động ghi điểm số, cuối cùng tốp 10 người có thể trổ hết tài năng, đệ nhất danh thậm chí có thể nhận được Ma Long Đại Đế tiếp kiến!

Món bảo khí này là chí bảo Ngọ Dương Học Phủ, nghe nói thậm chí có khả năng tấn cấp cấp Hắc Động!

Chu Hằng khó hiểu, đi hỏi Hồng Nguyệt mới biết được, thực ra bảo vật cấp Hắc Động cơ bản không phải chế tạo, mà ở Tuệ Tinh Cảnh săn sóc ân cần thành!

Bảo khí cấp Hắc Động yêu cầu đối với tài liệu, đối với chế luyện thật sự cao thái quá, bởi vậy chỉ có ở cấp Tuệ Tinh dùng thời gian chậm rãi săn sóc ân cần, tăng lên uy lực. Nhưng ngay cả như vậy, 1 vạn món Bảo khí cấp Tuệ Tinh có một cái có thể đột phá phẩm bậc cũng đã rất hiếm!

Cái Bảo khí cấp Tuệ Tinh này gọi là Đại Nhật Lưu Ly Kính, sau khi kích phát ánh sáng chiếu một cái, dù là Tuệ Tinh Đế bậc cao đều bị thương nặng! Chính là như vậy, món bảo khí này mới được cho rằng sắp tiến vào cấp Hắc Động .

Con lừa đen nước miếng chảy ròng đối với chuyện này, vài lần muốn dùng Thuấn di phù văn của nó đi trộm, kết quả bị Chu Hằng đập đầu vài lần, lúc này mới bỏ qua cái ý tưởng không thiết thực.

Nói giỡn, chỉ bằng thực lực con lừa đê tiện bây giờ nào có tư cách thúc dục Bảo khí cấp Tuệ Tinh? Hơn nữa thứ chí bảo này khẳng định bị động tay chân, vô luận ở đâu đều sẽ bị Ngọ Dương Học Phủ phát hiện nhanh chóng, dù có thể thu thì cũng hại người mà thôi!

Liễu Duẫn Nhi nhanh nhẹn mà đến, nàng là thất công chúa đương triều, thân phận lại là nữ nhi Ma Long Đại Đế sủng ái nhất, muốn đi vào Ngọ Dương Học Phủ có cái gì khó? Hơn nữa, thiên tư của nàng cũng không kém, Vương giả trong võ, 14 tuổi Tinh Thần Hoàng, cái nào cũng đều có tư cách tiến vào Ngọ Dương Học Phủ .

Lần này cuộc so tài săn bắn đương nhiên sẽ không cho phép võ giả cấp Tuệ Tinh gia nhập, tuy nhiên cũng không cần lo lắng vấn đề an toàn, những học sinh trọng điểm đều bị xếp vào danh sách bảo hộ, thật gặp phải yêu thú không thể địch sẽ có Đại Nhật Lưu Ly Kính trực tiếp đánh giết.

Chu Hằng đeo lên minh bài đại biểu thế lực Liễu Duẫn Nhi, phàm là yêu thú hắn đánh chết đều tính ở trên đầu Liễu Duẫn Nhi.

So sánh, đội hình hắn và Liễu Duẫn Nhi có thể nói là keo kiệt đáng thương, trừ bọn họ ra còn có Tiểu Hỏa, con lừa đen. Mà các đội ngũ khác đều đạt tới quy mô mười người, đây cũng là cực hạn, không cho phép nhiều hơn.

Đương nhiên, nếu như có thể mời Hồng Nguyệt đi ra, nàng dùng một cái ý niệm có thể đánh chết hết thảy yêu thú trong núi, hoặc là đoạt đi quyền khống chế Đại Nhật Lưu Ly Kính, trực tiếp bóp méo điểm.

Bình thường nếu Liễu Duẫn Nhi ra lệnh một tiếng, tự nhiên có vô số người lại đây vuốt mông ngựa, nhưng khóe miệng vị công chúa này rất không nghiêm, tiết lộ phong thanh, ở dưới tình huống Hoàng đế bệ hạ đều không ủng hộ, ai dám lại đây giúp nàng? Lại có ai nguyện ý không duyên cớ đắc tội Lâm Hiến Dương ?

Liễu Duẫn Nhi tham gia cuộc so tài săn bắn mục đích chính là vì đoạt được thứ nhất, sau đó hướng Ma Long Đại Đế đưa ra yêu cầu từ hôn. Ở trong suy nghĩ của Lâm Hiến Dương, đây bất quá là Liễu Duẫn Nhi hồ nháo, nhưng nếu chính mình lại xuất thủ giúp một tay, vậy thì đồng nghĩa với đang đối kháng cùng hắn.

Ở trong mắt Lâm Hiến Dương, Chu Hằng chính là một con cóc muốn ăn thịt thiên nga, lợi dụng cơ hội như thế đến gần Liễu Duẫn Nhi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau