KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 951 - Chương 955

Chương 953: Liễu thế tử

Chu Hằng nhìn đối phương, khẽ mỉm cười nói: - Ta nhận lời xin lỗi của ngươi!

Vũ Văn Hóa trong lòng nhẹ nhõm, cũng không phải là hắn sợ hãi Chu Hằng mà là hiện tại còn không phải là lúc đắc tội một vị cường giả hắc động.

Hắn tin tưởng điểm cuối của mình tuyệt đối không dừng lại ở Tuệ Tinh Cảnh, sẽ có một ngày hắn sẽ đột phá Hắc Động Cảnh trở thành người mạnh nhất Vũ Văn gia từ xưa đến nay, dẫn dắt gia tộc đi hướng huy hoàng nhất!

Nhưng trước đó, có một số chuyện hắn phải ẩn nhẫn!

Đại trượng phu co được dãn được, nén giận nahát thời cũng không có nghĩa là nhát gan sợ phiền phức.

Hắn sẽ giao hảo Chu Hằng, sau đó ngấm ngầm thông đồng Hồng Nguyệt, tin tưởng với sự "bất mãn" của Hồng Nguyệt đối với Chu Hằng, cộng thêm diện mạo, thực lực, tư chất của hắn đều có thể làm Hồng Nguyệt động lòng, nữ nhân người đẹp thái quá này dụ dỗ lên giường.

Đợi đến ngày sau khi hắn đột phá cấp hắc động, có thể không cố kỵ gì, lại để cho Chu Hằng tận mắt nhìn thấy cảnh tượng hắn và Hồng Nguyệt phong lưu khoái hoạt, đến lúc đó Chu Hằng không phải là bị chọc giận chết?

Đây mới gọi là trút giận! Đây mới gọi là báo thù sảng khoái đầm đìa!

- Vậy thì đa tạ Chu huynh...

Xoạt!

Một kiếm gọt qua, cắt đứt lời kế tiếp của Vũ Văn Hóa. Hắn vốn tưởng rằng muốn nhân cơ hội này kéo gần quan hệ với Chu Hằng, nhưng thấy hắc kiếm gọt tới hắn chỉ có tư cách tung mình né tránh.

- Chu huynh, ngươi đây là ý gì? Hắn tức giận nói.

- Ngươi nếu không phải là ngu ngốc, dùng mông nghĩ cũng phải biết! Chu Hằng giậm chân đuổi theo, Tiêu Dao Bộ khi đối mặt với thiên tài trên Thập Nguyên Tinh, tốc độ đã có chút không theo kịp, cũng may hắn còn có phù văn Ngũ Hành, kích phát phù văn hệ thổ cộng minh, đem tốc độ của hắn tăng lên một khoảng lớn, có thể sánh ngang Vũ Văn Hóa mà không thua kém.

Khốn kiếp!

Vũ Văn Hóa mắng thầm trong lòng, thân hình liên tục động để né tránh, nói: - Ngươi nếu đã tiếp nhận lời xin lỗi của ta, vì sao còn muốn phát động công kích với ta? Đây thật là hành vi tiểu nhân!

- Nhận xin lỗi là nhận xin lỗi, đây vốn chính là ngươi phải làm! Mà hành vi của ngươi cũng không phải là xin lỗi là có thể xóa bỏ, không đánh ngươi một trận sao được? Chu Hằng thờ ơ nói.

Như vậy cũng giống như một người phạm vào tội chết, sau đó nói một câu xin lỗi, thật có lỗi, là có thể xóa bỏ tội hắn đã phạm phải hay sao

Vũ Văn Hóa lại giận dữ. Thân phận của hắn cao quý bậc nào, đếm khắp Bách Long Tinh, người có thể khiến hắn cúi đầu tuyệt đối không quá hai tay! Nhưng cho dù là những người này, sau khi được hắn nói xin lỗi người nào không thu tay lại?

Dù sao Vũ Văn gia cũng không phải là trái hồng mềm!

Nhưng Chu Hằng không chút khách khí tiếp nhận xin lỗi của hắn, lại còn hùng hổ dọa người muốn đánh hắn, điều này khiến hắn làm sao không nổi trận lôi đình?

- Ngươi khinh người quá đáng! Vũ Văn Hóa rống giận, bắt đầu tiến hành phản kích.

- Ha ha ha! Ngươi chạy tới thông đồng vợ ta, lại kích ta xuất chiến muốn giết ta. Ôm tâm tư ác độc như thế chẳng lẽ còn muốn ta khách khách khí khí với ngươi?

Chu Hằng cười lạnh. Đám con ông cháu cha này nghĩ rằng thiên địa là xoay tròn quanh bọn họ, hết thảy đều phải dựa theo ý định của bọn họ sao?

- Đáng ghét! Vũ Văn Hóa bị Chu Hằng nói toạc tâm tư, không khỏi vừa thẹn vừa giận, vận chuyển bảo kiếm cứng đối cứng với Chu Hằng.

Nhưng Thiên Hồng Kiếm và hắc kiếm về phẩm chất cũng kém quá xa. Mỗi một lần giao phong đều sẽ khiến Thiên Hồng Kiếm bị tổn thương nhỏ. Một chút nửa điểm này tích lũy lại, khiến trên thân Thiên Hồng Kiếm xuất hiện những vết rạn như mạng nhện.

Không thể chiến nữa, còn chiến nữa Thiên Hồng Kiếm tuyệt đối sẽ báo hỏng!

Thanh Thiên Hồng Kiếm này tuy rằng không phải là cấp tuệ tinh, nhưng ở trong hàng bảo khí cấp thiên hà lại thuộc hạng đỉnh cao, giá trị đồng dạng liên thành. Nếu không phải hắn là kiệt xuất nhất thế hệ trẻ Vũ Văn gia, cũng không có tư cách sử dụng thanh kiếm này.

Hắn cũng không bỏ được để Thiên Hồng Kiếm hủy ở trong này!

Nhưng nếu thu kiếm, vậy thì càng không phải đối thủ của Chu Hằng!

Rút!

Vũ Văn Hóa nói thầm trong lòng, tuy nhiên tuy rằng đã quyết định chủ ý nhưng lại có một cơn nghẹn uất mãnh liệt!

Nếu không phải là hắn sĩ diện hão, cự tuyệt gia tộc an bài hộ vệ Thiên Hà Cảnh cho hắn, hiện tại cũng không đến mức chật vật như vậy!Hối hận đã muộn!

Hắn phát ra một tiếng rống giận, liều mạng ăn Chu Hằng một quyền, quay đầu bỏ chạy.

Con lừa đen đang nhìn nhập thần, nào dự đoán được Vũ Văn Hóa lại đột nhiên chạy trốn, căn bản không có thời gian vận chuyển phù văn giam cầm, chỉ có thể trơ mắt nhìn Vũ Văn Hóa chuồn mất.

Chu Hằng hạ xuống, ánh mắt đảo qua đám thủ hạ kia của Vũ Văn Hóa, lạnh lùng nói:

- Cút! Đám lính tôm tướng cua này nào đáng giá hắn chấp nhặt.

Những người đó như được đại xá, vội vàng chạy mất dạng.

- Đi thôi!

Bọn họ tiếp tục lên tường, có Hỏa Thần Lô chỉ dẫn, một đường cũng không đi lệch mảy may. Nhưng nơi này là địa phương thành đạo của một vị cường giả cấp hắc động, trên mặt đất tràn lan một loại lực lượng không hiểu, cản trở làm chậm tốc độ tiến lên rất nhiều.

Nếu không phải động phủ của vị cường giả hắc động kia xuất hiện, lúc trước mọi người đều cho rằng đây là hoàn cảnh thiên địa đặc thù của nơ này gây nên. Thẳng đến lúc này mới phát hiện hóa ra là lực lượng của vị cường giả cấp hắc động đó để lại.

Từ đây cũng có thể thấy uy lực của cường giả cấp hắc động, cho dù trôi qua chục triệu năm, lực lượng này vẫn bảo tồn như cũ, vô cùng đáng sợ!

Nhưng Hắc Động Cảnh càng mạnh lại càng làm nổi bật sự đáng sợ của Hỗn Độn Cảnh!

Hồng Nguyệt chỉ ra tay một lần liền đánh nổ một mặt trời, cực hạn chân chính của nàng ở đâu? Mà thiên địa 5 thánh ở trên Hỗn Độn Cảnh thì sao? Lại còn ma đầu thần bí càng mạnh kia, khiến 5 thánh hy sinh chính mình cũng chỉ có thể trấn áp trọn đời mà thôi, hắn lại mạnh đến mức độ nào?

Chu Hằng không nghĩ tiếp nữa, hắn cần làm chính là mau chóng đề cao tu vi của mình, ít nhất sau khi trở thành cấp hắc động hắn mới có tư cách tham dự vào trò chơi này.

Sau suốt 2 ngày một đêm, đoàn người Chu Hằng mới tìm được một lối vào.

Đây là một sơn động nho nhỏ, nhìn từ bên ngoài không hề có điểm đặc biệt, nhưng Hỏa Thần Lô thề thốt nói chính là nơi này.

Chu Hằng nhìn sang Hồng Nguyệt, đối phương gật gật đầu, nói: - Vận khí ngươi không tồi, không ngờ khiến cho ngươi đạt được Hỏa Thần Lô của Thiên Hồn Chân Quân năm đó!

- Chu tiểu tử ngươi lại dám hoài nghi bổn tọa, bổn tọa bị thương lòng tự trọng!

Hỏa Thần Lô sau khi được Hồng Nguyệt khẳng định, không khỏi nhân cơ hội tạo thế.

- ... Là ai bắt ta hô to Ba Mã Đa La Tây? Chu Hằng ôm giận nói, vừa nghĩ tới liền tức, coi hắn là khỉ đùa giỡn!- Cái này... cái này kỳ thật bổn tọa cũng không muốn, bổn tọa cũng là bị ép! Hỏa Thần Lô lập tức xì hơi, bắt đầu trốn tránh trách nhiệm.

Chu Hằng mặc kệ nó, nhìn hướng Hồng Nguyệt nói: - Thiên Hồn Chân Quân chính là nguyên chủ nhân của cái lò này?

- Ừ! Hồng Nguyệt gật đầu:

- Có được 5 cái hắc động có thể xưng Chân Quân. Thiên Hồn Chân Quân kia cũng xem như là thiên tài, tìm một đường khác, với thuốc nhập đạo, đi tới độ cao 9 động. Vốn có hy vọng đột phá Hỗn Độn Cảnh, đáng tiếc ở trong chiến dịch triệu năm trước triệt để ngã xuống!

Nói như vậy, Thiên Hồn Chân Quân này so với Thiên Mệnh Chân Quân của Thái Hư nhất mạch còn mạnh hơn một chút!

- Cũng không phải! Hồng Nguyệt dường như nhìn thấy ý tưởng của Chu Hằng, nói: - Cảnh giới cố nhiên trọng yếu, nhưng chiến lực cũng không thể hoàn toàn do cảnh giới quyết định. Thiên Mệnh Chân Quân chỉ là cơ sở không vững chắc, lúc này mới hết đời này đến đời khác vây ở 8 động. Nhưng hắn là đấu sĩ trời sinh, chiến đấu với cùng cấp... ta cũng chưa chắc là đối thủ của hắn!

Chu Hằng không khỏi kinh ngạc. Hồng Nguyệt người này kiêu ngạo bậc nào, nhưng ngay cả nàng đều tự nhận chiến đấu cùng cấp không bằng Thiên Mệnh Chân Quân. Có thể nghĩ mà biết người này quả thật kỳ tài ngút trời, chỉ là thời vận không tốt mà thôi!

- Cấp hắc động xưng Chân Quân, Hỗn Độn Cảnh xưng Thiên Tôn, trên nữa thì là Thánh nhân? Chu Hằng nghe Hồng Nguyệt tự xưng "Bản tôn" liền có phán đoán này.

- Không sai!

- Vậy vì sao Hoặc Thiên lại bị xưng là Yêu Cơ chứ?

- Khả năng là trong tên của nàng có mang một chữ Thiên, gọi Hoặc Thiên Thiên Tôn không dễ nghe! Hồng Nguyệt cho hắn một câu trả lời cực không đáng tin.

Chu Hằng trợn trắng mắt, nhưng Hoặc Thiên gọi Hoặc Thiên Yêu Cơ hay hoặc là Hoặc Thiên Thiên Tôn đều không quan hệ, hắn thích là người mà không phải là nàng gọi là gì.

- Chu tiểu tử, chúng ta còn phải chờ đến khi nào? Con lừa đen thúc giục, nó đã gấp không thể nhịn.

- Đúng đúng, dị hỏa của bổn tọa! Hỏa Thần Lô cũng kêu lên.

Chu Hằng cười ha hả, dẫn đầu đi vào sơn động.

Kỳ thật nếu để đảm bảo an toàn, hẳn là cho Hồng Nguyệt đi trước, Thiên Tôn cấp Hỗn Độn giá lâm, trừ thiên địa 5 thánh ra ai có thể địch lại? Nhưng ở trong mắt Chu Hằng, Hồng Nguyệt cũng chỉ là một nữ nhân mà thôi, khi có mặt nam nhân nào đến lượt nữ nhân đi đầu?

Hồng Nguyệt vỗ Tiểu Hỏa đi theo phía sau, khóe miệng không khỏi lộ ra một nụ cười nhàn nhạt.

Sơn động này rất gập ghềnh, theo Chu Hằng suy tính nhiều nhất hình thành hơn triệu năm, tuyệt đối không có khả năng là thông đạo vị Hắc Động Vương kia năm xưa tiến vào. Thời gian trôi qua quá lâu, Minh giới lại đầy cường giả, tùy tiện đánh hai trận là có thể khiến cho bề mặt tinh cầu biến hóa, nơi này thương hải tang điền cũng có thể lý giải.

Một đường quanh co vòng vèo, lại đi xấp xỉ hai ngày sau bọn họ rốt cuộc đi ra sơn động. Phía trước lập tức rộng mở trong sáng, hiện ra một vùng trời trong sáng.

Hả?

Bọn họ một đường đi xiên xuống đất, làm sao trên đỉnh đầu lại xuất hiện mặt trời?

Đám người Chu Hằng đều ngẩng đầu, chỉ thấy đây vốn quả thật là một không gian dưới đất thật lớn, nhưng đỉnh đầu lại bị đánh ra một lỗ lớn, rọi xuống ánh mặt trời vạn trượng.

Hóa ra có hai gã Thiên Hà Đế ở trên không nơi này bùng nổ đại chiến, kết quả dư ba chiến đấu chấn động, dẫn phát linh lực triều tịch, trực tiếp đem hai thằng ngốc đó chấn thành bột phấn, cũng đem nơi này nổ ra một lỗ lớn.

Chính là như thế, nơi này đã tới không ít người, khiến cho ưu thế nguyên bản đám người Chu Hằng nắm giữ mất sạch sành sanh.

Không gian dưới đất này rất lớn, mà chung quanh lại tràn lan một loại lực lượng cổ quái nói không nên lời, ngăn cách thần thức của Chu Hằng, thậm chí khiến nhãn lực của hắn đều không thể chạm tới địa phương quá xa.

- Vị này chính là Chu huynh? Khi Chu Hằng đang quan sát hoàn cảnh, chỉ thấy một thanh niên dáng người thon dài rảo bước đi tới. Theo sau hắn một lão già áo xám, nhìn qua rất bình thường nhưng có thể khiến cho Chu Hằng hoàn toàn nhìn không ra sâu cạn như vậy khẳng định vượt qua Tinh Thần Cảnh.

Mà nơi này lại có công ước, cường giả Tuệ Tinh Cảnh không được vào trong, nhường cơ duyên cho bọn tiểu bối tự do tranh đoạt, như vậy lão già này cũng chỉ có thể là cấp thiên hà.

Thấy Chu Hằng ném tới ánh mắt nghi hoặc, thanh niên kia cười ha hả một tiếng, tự giới thiệu: - Tiểu vương Liễu Định Huy, gia phụ là Lan Lăng Vương. Mặc dù là con trai trưởng nhưng phía trên còn có hai vị tỷ tỷ, bởi vậy các bằng hữu cũng gọi ta là Liễu Tam!

Lan Lăng Vương, đó là lục đệ của Hoàng đế đương triều, vũ lực phi phàm. Lúc trước ra sức giúp Ma Long Đại Đế đăng cơ, là thân vương phái thực lực nắm quyền to trong triều.

Chương 954: Ngọc Đỉnh Bích hiện

- Thì ra là Liễu thế tử, thất kính! Chu Hằng ôm quyền hành lễ.

- Chu huynh, chúng ta cùng đi, thế nào? Liễu Định Huy thành khẩn mời Chu Hằng.

Chu Hằng thoáng suy nghĩ liền đáp ứng. Hắn không biết vì sao Liễu Định Huy lại đột nhiên đến gần hắn, khả năng duy nhất chính là Hồng Nguyệt. Nhưng tên này cũng không biết là nghiêm chỉnh thật hay là giả bộ, đối với Hồng Nguyệt và Ứng Mộng Phạm cũng không nhìn lâu, chính nhân quân tử đến cực điểm.

- Ngọc Đỉnh Bích là do cường giả cấp hắc động khi thành đạo, lực lượng hắc động trong cơ thể tràn ra, tạo thành những hắc động cỡ nhỏ, không ngừng cắn nuốt tinh hoa thiên địa. Chỉ có sau khi đạt tới cực hạn mới có thể hiện ra! Liễu Định Huy giới thiệu với Chu Hằng: - Tuy nhiên, cho dù hiện ra, mặt ngoài Ngọc Đỉnh Bích còn có thể bám vào một lớp màng, uốn cong tầm mắt thần thức, không dễ dàng nhìn thấy!

- Cho nên, nhất định phải kích phát lực lượng, chấn động không gian, lớp màng kia rất dễ dàng tổn hại, Ngọc Đỉnh Bích liền sẽ hiện ra!

Chu Hằng gật đầu, nếu là hắn không hỏi Hồng Nguyệt thật đúng là không biết nên làm sao tìm kiếm Ngọc Đỉnh Bích, thậm chí mũi chó của Tiểu Hỏa đều vô dụng!

Ầm!

Liễu Định Huy ra tay, đánh lên bầu trời, lực lượng không phải rất lớn nhưng chấn động không gian, nếu phụ cận nơi này ẩn giấu Ngọc Đỉnh Bích là sẽ hiện ra.

Tuy rằng thị lực bị hạn chế, nhưng Chu Hằng sau khi nhìn ra một hồi, vẫn là có thể cho ra một kết luận nơi này lớn đến khó tin, muốn đem nơi này tìm tòi khắp một lần, tuyệt đối không phải là mấy ngày mấy tháng có thể làm được.

Nếu Hồng Nguyệt chịu ra tay, phỏng chừng một ý niệm là có thể đem toàn bộ Ngọc Đỉnh Bích móc ra, nhưng nàng đã nói rõ rành rành, chỉ kéo cừu hận cho Chu Hằng mà tuyệt đối sẽ không ra tay trợ giúp, hiển nhiên là không trông cậy vào được.

Vậy thì tự mình tìm thôi!

Con lừa đen, Tiểu Hỏa, Ứng Mộng Phạm đều gia nhập vào hàng ngũ đánh loạn lên trời. Nhất là con lừa đen, nó nắm giữ phù văn giam cầm và thuấn di, đều có liên quan với không gian. Một móng chấn động, rõ ràng lực lượng không phải là rất lớn lại có thể thổi quét một khu vực lớn, thậm chí hiệu suất còn cao hơn Chu Hằng, khiến người xem mà than thở.

Hồng Nguyệt đều cũng có chút kinh ngạc, ánh mắt nhìn về phía con lừa đen lại mang hào quang có nên làm thịt ăn hay không, dọa cho nó toàn thân lông dựng đứng, vội vàng trốn ra phía sau Chu Hằng tránh nạn. Nhưng nó tiền tài che mờ mắt, sau khi nấp một hồi lại đi ra chấn động không gian, lần nữa gia nhập hàng ngũ tìm kiếm Ngọc Đỉnh Bích.

- Đây chính là uy lực của cường giả cấp hắc động! Liễu Định Huy khá là cảm khái nói, hắn nhìn Chu Hằng một cái, giải thích: - Không gian này chính là trong nháy mắt cường giả cấp hắc động đột phá hình thành, giống như diễn hóa vũ trụ mới hình thành vậy!

Kết cấu của Minh giới là vững chắc nhất trong tam giới, một đòn toàn lực của Chu Hằng có thể đứt đoạn một ngọn núi, nhưng nếu dựa vào linh lực mạnh mẽ nổ ra một không gian lớn như vậy dưới lòng đất lại căn bản không có khả năng làm được!

Nhiều nhất đánh ra một không gian cỡ trăm trượng là cùng.

Hơn nữa, người ta đây là khi đột phá không khống chế được lực lượng bùng nổ mới lộ ra một chút xíu lực lượng, căn bản không phải là toàn lực gây nên.

Đây chính là chênh lệch!

- Cái này tính là gì, đợi bổn tọa thần công đại thành, một tay là có thể đem tiểu bối Hắc Động Cảnh trấn áp! Con lừa đen không kìm nổi khoe khoang.

Theo cách nói của Hồng Nguyệt, con lừa đê tiện này ăn được Thiên Địa Quả chính là cấp cao nhất, ngày sau có 99% cơ hội ngẩng đầu thẳng tiến Hỗn Độn Cảnh. Bởi vậy phen lời này tuy rằng có chút kinh thế hãi tục nhưng trên thực tế cũng không lấy làm quá.

Liễu Định Huy lại sợ nhảy dựng, thế nào cũng không nghĩ tới một con lừa lại dám há miệng khoa trương lớn như vậy!

Tiểu bối? Một tay trấn áp? Nếu bất kỳ câu nào tuyên dương ra ngoài đều có cao thủ Tuệ Tinh Cảnh đếm không xuể tới thịt con lừa đê tiện này để nịnh bợ cường giả cấp hắc động.

- Ha ha, con thú cưng này của Chu huynh thật là thú vị! Liễu Định Huy miễn cưỡng nở nụ cười, hắn tuy rằng cũng rất kiêu ngạo, nhưng tuyệt đối không dám có ý kiến gì đối với cường giả Hắc Động Cảnh, dù là ngầm cũng không dám.

- Chuyện nhỏ! Con lừa đen kiêu ngạo vênh váo nói, chỉ cần không phải là Hoặc Thiên hoặc Hồng Nguyệt, chống lại bất luận kẻ nào nó cũng không xoắn.

Không chỉ là Liễu Định Huy biết làm thế nào dò xét Ngọc Đỉnh Bích, người tới nơi này không thiếu đời sau của Tuệ Tinh Cảnh, đều chấn động không gian để tìm kiếm Ngọc Đỉnh Bích. Trước mắt mọi người đều bình yên vô sự, cũng không bởi vì vấn đề địa bàn mà phát sinh xung đột.

Nhưng chỉ cần một khối Ngọc Đỉnh Bích xuất thế, như vậy khẳng định sẽ phá vỡ cân bằng, nổ ra một trận hỗn chiến lớn, ác đấu lớn.

Mà một màn này, chỉ vẻn vẹn nửa giờ sau liền xuất hiện!

Một người may mắn đầu tiên đánh ra một khối ngọc chỉ cỡ viên đạn, dưới ánh mặt trời chiếu rọi phản xạ ra màu sắc rực rỡ lóa mắt.

- Ngọc... Ngọc Đỉnh Bích! Cũng không biết là ai gọi trước một tiếng, lập tức dẫn tới một trận tranh cướp. Từng luồng kiếm quang, đao quang, quyền kình lưu chuyển, người phụ cận đều nhao nhao ra tay.Nhưng địa phương này quá không ổn định, chính là địa phương thành đạo của cường giả cấp hắc động năm xưa, ẩn chứa lực lượng đáng sợ. Không biết là kẻ xui xẻo nào phát động, một đạo phù văn màu đỏ sậm dâng lên, háo thành một con Đại Địa Bạo Hùng, lập tức triển khai đại giết hại!

Quỷ xui xẻo kia tự nhiên là đứng mũi chịu sào, kế tiếp lại là mười mấy người bị bẻ gãy nghiền nát đánh giết. Con gấu này đâm thẳng xuyên thủng, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi!

- Mọi người đều dừng tay. Phù văn là bị công kích mới tự động phát động, chỉ cần chúng ta ngừng tay, phù văn này sẽ mất đối tượng công kích! Không biết là ai ở trong đám người rống lớn một tiếng.

Có vài người nghe lời làm theo, có vài người lại hoàn toàn không tin, vừa trốn vừa chống đỡ, kết quả lại chết càng nhanh.

Sau khi có giáo huấn máu đầm đìa này, những người còn lại liền học ngoan, đều dừng tay không nhúc nhích, giống như tượng gỗ.

Quả nhiên, con gấu kia lập tức dừng lại, rất nhanh liền hào quang run lên, hóa thành vô số mảnh vỡ biến mất.

- Ngọc Đỉnh Bích! Mọi người đều nhìn khối bảo vật lặng yên rơi ở trung tâm chiến trường, trong lúc nhất thời không ngờ không ai dám ra tay cướp đoạt.

Bọn họ đều bị dọa sợ, ai biết có thể sẽ đi sai một bước liền phát động phù văn lực lượng vị cường giả năm xưa để lại hay không!

Con Đại Địa Bạo Hùng vừa rồi tuyệt đối đạt tới chiến lực Tuệ Tinh Đế đỉnh, ở trong này hoàn toàn là vô địch, ai chọc người đó chết!

Bảo vật cố nhiên trọng yếu, nhưng tính mạng nếu không còn, có bảo vật lại có tác dụng gì?

Đúng lúc mọi người đang lưỡng lự, vút Tiểu Hỏa chạy thật nhanh, như một làn khói liền chạy tới chỗ khối Ngọc Đỉnh Bích kia, ngậm lên chạy ngược về.

- Làm đẹp lắm, Tiểu Hỏa mau tới chỗ lừa mẹ đây này! Con lừa đen lập tức mặt mày hớn hở, giang hai móng đón về phía Tiểu Hỏa.

Tiểu Hỏa lại chợt biến hướng, vòng qua con lừa đen chạy tới dưới chân Chu Hằng, sau khi buông Ngọc Đỉnh Bích xuống, hướng về Chu Hằng vẫy đuôi, vẻ lấy lòng không gì rõ ràng hơn.

- Đù móa, con chó ngu nhà ngươi, uổng bổn tọa thương yêu ngươi như vậy! Con lừa đen đấm ngực giậm chân, bộ dạng sắp bị tức chết.

Chu Hằng cười ha hả, nhặt Ngọc Đỉnh Bích lên rồi thu vào pháp khí không gian.

Trong lúc nhất thời, lập tức có hơn trăm người xúm lại, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng tràn ngập địch ý.

Tinh Thần Đế cỏn con cũng dám giành ăn trong miệng hổ?Thấy không ít người đã có ý ra tay, Chu Hằng không khỏi nhếch miệng cười nói: - Các ngươi có biết, nơi này có lực lượng của cường giả cấp hắc động để lại, xúc phạm một cái là sẽ chết người đấy!

Lời này vừa nói ra, người phụ cận đồng loạt trợn trắng mắt.

Vô nghĩa, ai không biết nơi này có lực lượng của cấp hắc động, ngay vừa rồi đều đã chết mười mấy người, trong đó thậm chí còn có ba tên là Thiên Hà Đế. Ngươi cmn coi chúng ta là ngu ngốc sao?

Nhưng bị Chu Hằng nhắc nhở như vậy, bọn họ cũng trong lòng lo sợ, vạn nhất lại đem cỗ lực lượng vừa rồi kích hoạt thì sao? Đối mặt với lực phá hoại cấp bậc Tuệ Tinh Đế, bọn họ người nào cũng chỉ có phần chạm là chết!

Trong lúc nhất thời, không còn một ai dám ra tay nữa.

- Ở trong này lập một quy củ, ai tìm được Ngọc Đỉnh Bích liền thuộc về người đó, bất luận kẻ nào đều không được cưỡng đoạt, nếu không chính là công địch. Sau khi rời khỏi nơi này, mọi người cùng trừng phạt! Một người đột nhiên nói.

Đây là một thanh niên tuấn mỹ dáng người như ngọc, quả thật còn xinh đẹp hơn đại bộ phận nữ nhân, nhưng khi nhìn thấy hắn tất cả mọi người đều trong lòng chợt nghiêm.

Người này là con trai độc nhất của hữu tướng đương triều Vũ Độc Huyền, bản thân thiên phú trác tuyệt, trước mắt ít nhất là Thiên Hà Đế 920 đạo, từ 200 năm trước liền từ trong Ngọ Dương Học Phủ tốt nghiệp.

Lúc trước địa vị của hắn ở trong học phủ tựa như Tứ Đại Thiên Vương hiện giờ, có vô số người ủng hộ, lực ảnh hưởng hết sức to lớn.

Hắn có đủ uy vọng, mà đề nghị của hắn cũng phù hợp tình thế hiện tại. Ra tay lung tung khả năng sẽ phát động lực lượng cường giả cấp hắc động năm đó để lại, nguy hiểm vạn phần. Bởi vậy, ai tìm được đồ vật liền thuộc về người đó, điều này kỳ thật tương đương công bình, chỉ xem ai vận khí tốt hơn.

- Tán thành!

- Đồng ý!

- Cứ quyết định như vậy!

Mọi người đều nhao nhao gật đầu, chỉ cần có 1/3 số người đồng ý, như vậy liền sẽ hình thành kết cục đã định, mặc cho hào môn nào đều không có khả năng chống lại 1/3 thế lực của Đại Tần đế quốc.

- Vị tiểu huynh đệ này, ta ra 100 triệu Đại Tần tệ, mua Ngọc Đỉnh Bích trong tay ngươi. Thế nào?

Sau khi hiệp nghị ngưng chiến có hiệu lực, lập tức liền có một lão già cười híp mắt nói với Chu Hằng.

Mọi người vừa nghe, đều hối hận không thôi. Đúng vậy, mọi người đều đồng ý ngưng chiến, nhưng cũng không nói không thể dùng thủ đoạn khác để đạt được Ngọc Đỉnh Bích mà!

Tiền tài, mỹ nữ, quyền lực, địa vị - đó đều là lợi thế có thể lợi dụng!

Chu Hằng mỉm cười, lắc đầu nói: - Lão tiên sinh, ta cũng không thiếu tiền!

Trên thực tế hắn tuy rằng trên người có mấy cái Đại Hà tệ, nhưng Đại Hà tệ vừa rời khỏi Độ Dương Tinh chính là phế phẩm, ở trong này chỉ có thể sử dụng Đại Tần tệ. Mà trên người hắn ngay cả một Đại Tần tệ cũng không có.

Nhưng hắn tạm thời không có tính toán mua sắm dược thảo luyện chế đan dược, như vậy Đại Tần tệ đối với hắn mà nói tự nhiên cũng chả có gì khác phế phẩm.

Hơn nữa, hắn dù muốn tiền cũng không có khả năng đem Ngọc Đỉnh Bích bán để đi đổi, trong này nhưng là ẩn chứa linh khí phong phú, người khác càng muốn chính là phương pháp phân bố sao, sắp hàng thiên hà của cường giả cấp hắc động trong đó, mà hắn lại chỉ cần tích lũy linh lực.

- 100 triệu không đủ, 200 triệu thế nào? Lão già cũng không từ bỏ mà tiếp tục tăng giá: - Giá tiền tuyệt đối không là vấn đề!

- Chu tiên sinh, ngươi hết hy vọng đi. Chu huynh hiển nhiên là sẽ không nhả ra! Liễu Định Huy ngắt lời nói.

- Thì ra là thế tử điện hạ! Lão già kia dường như vừa mới nhìn thấy Liễu Định Huy, vội vàng khom mình thi lễ một cái. Hắn kỳ thật đã sớm nhìn thấy Liễu Định Huy, chỉ là nếu chào hỏi trước hắn liền không tiện ra giá với Chu Hằng.

Nhưng nếu Liễu Định Huy đã nói như vậy hắn cũng đành phải ấm ức rời đi.

Chương 955: Chém ngược Thiên Hà Đế

Toàn trường lại trở về bộ dạng trước, mọi người nhao nhao ra quyền vỗ chưởng, chấn động không gian để tìm kiếm Ngọc Đỉnh Bích.

Chỉ là loại bảo vật cấp bậc truyền kỳ này làm sao có thể có nhiều như vậy, từ sau khi khối Ngọc Đỉnh Bích thứ nhất bị phát hiện, suốt ba ngày qua đi đều không phát hiện thêm khối thứ hai.

Không ít người lại chuyển hướng Chu Hằng ra giá cao yêu cầu thu mua khối Ngọc Đỉnh Bích trong tay hắn, nhưng tất cả đều bị Chu Hằng uyển chuyển cự tuyệt.

Có vài người lắc đầu rời đi, có vài người thì tính tình rất lớn, lạnh lùng nói với Chu Hằng tốt nhất cản thận một chút, nếu không sau khi rời khỏi nơ này chính là tử kỳ của hắn.

Theo bọn họ thấy, Chu Hằng quả thật không biết trời cao đất dày, rõ ràng chỉ là một Tinh Thần Đế, lại không có bối cảnh gì, dựa vào cái gì vênh như vậy, ai cũng không nể mặt? Nên biết trong bọn họ nhưng là không thiếu đời sau của quyền quý Đại Tần đế quốc.

Tới nơi này đương nhiên sẽ không phải đều là người của Ngọ Dương Học Phủ, mà là rồng rắn lẫn lộn, loại người gì cũng có. Có một số còn là bang phái chiếm cứ thành thị nào đó, cả đám du côn mười phần.

Bởi vì có ví dụ máu đầm đìa ở phía trước, cộng thêm lúc này hiệp định ngưng chiến ở đây đã bị đại bộ phận người đồng ý, bởi vậy mặc cho ai đều không dám ra tay ở nơi này. Nếu không là sẽ trở thành công địch của Đại Tần đế quốc, thế lực lớn mấy đều sẽ chết hoàn toàn triệt để.

Tuy nhiên, cũng chính là vì ước định không thể động võ, khiến cho có một số người trở nên quên hết tất cả.

Dung mạo tuyệt mỹ của Hồng Nguyệt không có gì bất ngờ trở thành mồi dẫn lửa.

- Hi hi hi! Một tổ bảy người nhằm vào đám người Chu Hằng, đi theo bọn họ, một bên chấn động không gian một bên hướng về Hồng Nguyệt và Ứng Mộng Phạm chảy nước miếng, biểu tình đắm đuối như thế nào đều không che giấu được.

Mới đầu bọn họ chỉ là nhìn, sau khi phát hiện Liễu Định Huy và đám người Chu Hằng cũng không có quan hệ gì, bọn họ liền trở nên lớn gan, bắt đầu nói chút lời bỉ ổi. Mới đầu chỉ là nói trong nội bộ mấy người, sau lại dứt khoát đến gần đám người Chu Hằng, nói ngay mặt Hồng Nguyệt và Ứng Mộng Phạm.

- Tiểu tử, xem ngươi bộ dạng cũng không ra làm sao, thực lực lại càng thấp kém, làm sao bị ngươi dụ được hai mỹ nhân này? Một nam trung niên hướng về phía Chu Hằng quát. Đám người bọn họ thực lực rất mạnh, có ba gã là Thiên Hà Đế, bốn người khác thì đều là Tinh Thần Đế, nhưng mỗi người giơ tay nhấc chân đều lộ ra vẻ du côn.

Bọn họ đều đến từ Hắc Lang Bang, chiếm cứ một thành thị cỡ trung, ở đó là có thể xưng vương xưng bá, bởi vì thiếu chủ của bọn họ là thiên tài kiệt xuất, được Ngọ Dương Học Phủ ghi nhận. Bọn họ cũng biết chuyện nơi này, phàm là bang chúng Tinh Thần Cảnh trở lên đều xuất động, chia làm mười mấy tiểu đội tiến vào nơi này.

Tổ bảy người bọn họ phi thường may mắn, trước tiên tiến vào không gian dưới đất này, dẫn trước người khác một đoạn lớn. Tuy nhiên tiến vào sớm lại không có thu hoạch gì, kỳ thật so với đến muộn cũng không có gì khác biệt.

- Hắc hắc hắc. Trương lão đại, cái gọi là người không thể xem bề ngoài, nói không chừng tên này sức lớn có nghề, đem hai mỹ nữ này làm đến sướng lên tiên thì sao?

- Phì, sức có thể lớn bằng lão tử sao? Có thể có nghề như lão tử? Nam trung niên được xưng là Trương lão đại hung hăng phun một cái, ánh mắt nhìn về phía Hồng Nguyệt tràn đầy nhục dục.

Tuy rằng Ứng Mộng Phạm cũng quả thật là rất đẹp, nhưng cùng với Hồng Nguyệt lại không thể so sánh. Hai nàng đứng chung một chỗ nàng giống như là gái nhà quê, không hề nổi bật.

- Đại mỹ nhân, chỉ cần ngươi cho lão tử làm một lần, bảo đảm ngươi từ nay về sau cũng sẽ không muốn gặp tên công tử bột này nữa!

Trương lão đại càng nhìn Hồng Nguyệt lại càng mê mẩn, không kìm nổi vươn hai tay làm ra vẻ chộp hờ, rất là khó coi.

Chu Hằng thở dài trong lòng, người ta nhưng là ma nữ Hỗn Độn Cảnh, một chưởng liền vỗ nát một mặt trời, Thiên Hà Đế cỏn con nhà ngươi thật sự là chán sống rồi.

- Chu Hằng, vả miệng cho ta! Hồng Nguyệt lạnh lùng nói.

- Nhưng ta không phải là đối thủ của hắn! Chu Hằng rất thành thật nói. Quả thật, đối phương chính là Thiên Hà Đế, hắn lại chỉ là Tinh Thần Đế, chênh lệch đôi bên quá lớn. Trừ phi hắn có thể vận chuyển Lăng Thiên Cửu Thức lúc đối phương không đề phòng, miểu sát người này.

Tuy nhiên, đối phương còn có hai gã Thiên Hà Đế, chém một người không phải còn có hai người sao?

Mấu chốt là, cớ chi cứ phải hắn ra tay chứ?

Bởi vì Hoặc Thiên, Chu Hằng một mực áp dụng thái độ cung kính mà rời xa đối với Hồng Nguyệt, không muốn cùng nữ nhân này phát sinh quá nhiều ràng buộc, nếu không về sau gặp được Hoặc Thiên, hắn lại nên tự xử như thế nào?

Hắn hiện tại có chút hiểu ra mục đích Hồng Nguyệt đến gần hắn, chính là muốn đem hắn cuốn vào trong ân oán giữa nàng và Hoặc Thiên.

Trên thực tế, Hoặc Thiên đã trở thành Thánh nhân, Hồng Nguyệt tuyệt đối không phải là đối thủ, như vậy át chủ bài của Hồng Nguyệt duy nhất có thể phản kích chính là Chu Hằng.

Một khi Chu Hằng thích nàng, như vậy khi nàng và Hoặc Thiên phát sinh xung đột, Chu Hằng sẽ tất nhiên phải ra mặt ngăn cản. Với lực ảnh hưởng của hắn đối với Hoặc Thiên, rất có khả năng giúp Hồng Nguyệt ngăn chặn Hoặc Thiên.
- To con xấu xí, ngươi làm thịt tiểu tử này đi! Hồng Nguyệt ngược lại quay sang Trương lão đại kia cười duyên.

Trương lão đại hồn đều sắp bay, hắn hoàn toàn không ngại bị Hồng Nguyệt sai sử, thậm chí chỉ cần Hồng Nguyệt ra lệnh một tiếng, hắn ngay cả lão đại của mình bang chủ Hắc Lang Bang cũng dám đi ám sát!

Thịch thịch - tim hắn đập mạnh, toàn thân máu nóng dâng trào, dường như thanh niên lần đầu tiên rơi vào tình yêu cuồng nhiệt.

Nhưng ngay trong nháy mắt sau đó, ánh mắt hung ác của hắn đã nhìn về phía Chu Hằng.

Giết tiểu tử này!

Hắn nhếch miệng lộ ra nụ cười lạnh lẽo, tiểu tử Tinh Thần Cảnh cỏn con hắn một chưởng có thể bóp chết mấy trăm người!

Chu Hằng mắng thầm trong lòng, nhưng sát ý của đối phương đã như mũi đao, khiến hắn toàn thân lông tóc dựng đứng! Đây là một cường giả cấp bậc Thiên Hà Đế, trên lý thuyết có được lực lượng vượt qua hắn vạn lần, dễ dàng là có thể đánh chết hắn!

Vút trong lúc nhất thời, hắn bất chấp suy nghĩ gì khác, người đã như tên nhọn bắn vụt ra, xông về phía Trương lão đại. Trong ánh kiếm lóe lên, hắc kiếm đã tế ra, nhưng cũng không vận chuyển bất kỳ công pháp gì.

- Ha ha ha. Tinh Thần Đế cỏn con cũng dám chính diện khai chiến với lão tử, thật sự là chán sống! Trương lão đại khinh thường nói, tùy ý vung một chưởng trấn qua Chu Hằng.

Một đám mưa máu toát ra, Chu Hằng gượng chịu một đòn này, da dẻ máu thịt chính diện trong nháy mắt hoàn toàn vỡ nát, lộ ra xương cốt màu vàng, nhưng thế xông của hắn lại không hề ngừng lại.

Làm sao có thể!

Bảy người của Hắc Lang Bang đều ngạc nhiên, lộ ra vẻ khó tin.

Một chưởng lúc trước Trương lão đại tuy rằng không toàn lực ứng phó, nhưng ít nhất cũng dẫn động ba bốn phần lực lượng! Với tuyệt đối nghiền ép của Thiên Hà Đế đối với Tinh Thần Đế, dù là ba bốn phần lực lượng cũng đủ để đem Chu Hằng chấn thành bột vụn!

Nhưng Chu Hằng tuy rằng vừa đối mặt liền bị thương nặng, lại chẳng những không chết ngược lại còn xông giết mà tới, thật sự là kỳ tích khó tin!

Bọn họ lại không biết, thể chất của Chu Hằng đã đạt tới trình độ 5000 sao, cộng thêm toàn lực vận chuyển linh lực phòng ngự, phù văn Ngũ Hành bảo vệ nội phủ, lúc này mới chính diện dùng thân thể tan vỡ làm giá phải trả, đổi được cơ hội xông tới gần!

Hắn chỉ cần một cơ hội!

Trương lão đại sau khi kinh ngạc lại không cho là đúng, mặc dù không đập chết Chu Hằng, nhưng đã trọng thương đối phương rồi không phải sao? Hắn thừa nhận phòng ngự của Chu Hằng rất mạnh, nhưng mạnh mấy cũng chỉ là Tinh Thần Cảnh, hắn lại bổ một chưởng là cái gì đều giải quyết!Sau đó, hắc hắc, sau đó là có thể cùng mỹ nhann tuyệt sắc kia điên loan đảo phượng!

Hắn không khỏi nôn nóng, gấp không thể chờ lại vung một chưởng bổ tới Chu Hằng.

Chính là lúc này!

Hai mắt của Chu Hằng đã bị chấn vỡ nát, nhưng thần thức lại không tổn hao gì, chuẩn xác khóa được vị trí của Trương lão đại. Hắc kiếm giơ lên, Lăng Thiên Cửu Thức đẩy ra, một đám sao bỗng nhiên nổ tung.

Thiên hà nhộn nhạo, sao chổi xẹt qua, hắc động vô hình cắn nuốt hết thảy. Nhưng trong nháy mắt toàn bộ hóa thành một mảnh hỗn độn, cái gì cũng không ngăn được biến hóa của vũ trụ hồng hoang, "Một" của hỗn độn mới là chung cực của vũ trụ.

Trương lão đại tâm thần đều bị đoạt, nhưng Thiên Hà Đế dù sao cũng là Thiên Hà Đế, trong nháy mắt lưỡi kiếm chém đến cần cổ hắn vẫn là phản ứng lại, vội vàng rụt cổ, vươn tay phải chắn ở trước người. Toàn thân linh lực khởi động, ở trên tay hình thành một vùng hào quang màu đỏ sẫm.

Hắn vừa sợ vừa giận, không ngờ thật sự bị một Tinh Thần Đế đánh thẳng đến trước mặt, điều này khiến hắn làm sao chịu nổi? Hắn muốn đập chết Chu Hằng!

Chỉ là trong nháy mắt hắn đẩy chưởng, Tử Diễm Thiên Long hiện lên, hướng về Trương lão đại rít gào một tiếng.

Ông - động tác của Trương lão đại lần nữa khựng lại, cho dù là Tử Diễm Thiên Long chống lại võ giả bậc cao hiệu quả giảm mạnh, nhưng đổi lấy đối phương sững sờ trong nháy mắt lại hoàn toàn không khói!

Cú khựng lại này lại đủ để lấy mạng già của hắn!

Lăng Thiên Cửu Thức đã là chín thức quy làm một, chém tới Trương lão đại.

Không sao, Tinh Thần Đế cỏn con cho dù là khống chế bảo khí cấp hắc động cũng không có khả năng chém phá phòng ngự của Thiên Hà Đế! Trương lão đại nói thầm trong lòng, lúc này hắn đã không thể trốn tránh, chỉ có thể dùng bàn tay thịt ngăn cản!

Với linh lực phòng ngự của Thiên Hà Đế, hắn ăn một kiếm này thì lại thế nào, nhiều nhất cũng chỉ bị rách một lớp da mà thôi!

Mặc dù bị thương dưới tay Tinh Thần Đế chính là vô cùng nhục nhã, nhưng hắn cũng không tin ai dám nói ra!

Một kiếm chém đến!

Phốc bàn tay phải của Trương lão đại chắn ở trước người tuy rằng phủ kín linh lực, lại ngay cả tư cách làm chậm hắc kiếm lại một chút cũng không có. Giống như đậu hũ bị trực tiếp cắt đứt, trong một chùm máu tươi bắn lên, hắc kiếm không hề dừng lại tiếp tục chém xuống!

Sắc mặt của Trương lão đại lập tức trở nên vô cùng đặc sắc: giật mình, phẫn nộ, sợ hãi đều dung hợp cùng một chỗ! Hắn làm sao có thể nghĩ đến, Chu Hằng lại có thể dễ dàng chém đứt tay hắn!

Có thể chém đứt tay hắn, nghĩa là cũng có thể chém đứt cổ hắn!

Đây là ý niệm cuối cùng hiện lên trong đầu Trương lão đại. Hắc kiếm nhoáng lên phập vòi máu tươi thứ hai bắn lên trời, đầu của Trương lão đại đã bị bổ xuống, trên mặt hãy còn mang theo vẻ khó tin lại mang theo sợ hãi mãnh liệt.

Nhưng bị hắc kiếm chém trúng yếu hại chỉ có hữu tử vô sinh!

Phịch xác không đầu của Trương lão đại ngã xuống vang dội, máu tươi tràn ra, cùng với cốt tủy màu trắng.

Chu Hằng ngạo nghễ đứng sừng sững, tuy rằng hắn nửa bên người đã chỉ còn lại một mảnh máu thịt bầy nhầy, xương cốt hiện ra, nhưng ai dám có nửa phần khinh thị đối với hắn?

Tinh Thần Đế một kiếm chém giết Thiên Hà Đế!

Đừng nói là chỉ trả giá như vậy, cho dù một mạng đổi một mạng đều sẽ gây nên chấn động!

Khuôn mặt chỉ còn lại một mảnh máu thịt bầy nhầy của Chu Hằng nhìn về phía sáu người còn lại của Hắc Lang Bang, hung uy lộ ra hết. Chính là hai gã Thiên Hà Đế còn lại kia đều không nhịn được liên tục rùng mình, nhao nhao xoay người bỏ chạy.

Một gã Tinh Thần Đế không ngờ có thể dọa cho hai gã Tinh Thần Đế, bốn gã Tinh Thần Đế chạy trối chết. Chuyện giống như nằm mơ này không ngờ thật sự đã xảy ra!

Chương 956: Một khối lại một khối

- Chu tiểu tử, ngươi thật là quá mạnh! Con lừa đen khen tận đáy lòng, tuy rằng nó nắm giữ hai cái phù văn huyền diệu, lại có tiềm chất trở thành Hỗn Độn Cảnh, nhưng tối đa nó chỉ chiến thắng cường địch cùng bậc, muốn vượt cấp xử lý Thiên Hà Vương cũng không làm nổi, huống chi là Thiên Hà Đế.

Đừng nói nó, ngay cả Hồng Nguyệt cũng phải có chút rung động, một phần là vì Chu Hằng mạnh mẽ, mặt khác là vì dũng khí của Chu Hằng.

Chỉ có Ứng Mộng Phạm đau lòng muốn chết, vội vàng chạy tới, trên mặt đầy nước mắt, hận không thể lấy thân mình thay thế.

- Đứa ngốc, nàng mà xấu, ta sẽ không thích nàng nữa!

Chu Hằng cười nói, lấy ra một viên Kim Cương Đan cùng một viên Chuyển Linh Đan mà dùng, sau đó khoanh chân ngồi xuống, luyện hóa tinh khí sinh mệnh mà hắc kiếm hấp thu được để khôi phục linh lực.

Luyện hóa tinh khí sinh mệnh đối với Chu Hằng, là thủ đoạn nhanh nhất để khôi phục, tích lũy linh lực. Chỉ là dù sao tinh khí sinh mệnh không phải linh lực, nếu như phải chém giết võ giả cùng bậc, ít nhất phải cả vạn người mới lấp đầy tích lũy linh lực của hắn, giết chóc quá nhiều.

Tuy nhiên dùng để khôi phục linh lực, vậy thì hết sức kỳ diệu, nhất là dưới tình huống bị thương - tinh khí sinh mệnh vốn có tác dụng chữa thương lớn hơn bổ sung linh lực.

Vết thương trên người hắn lập tức khép lại thấy rõ bằng mắt thường, mạch máu liền lại, da thịt tái sinh, một mảnh sức sống bừng bừng, chỉ mới nửa ngày sau, ngoài quần áo của hắn còn rách nát, cả người đã khôi phục như cũ.

Ứng Mộng Phạm mặc kệ mọi thứ liền nhào tới, ôm cổ hắn khóc lớn, không ngừng kêu "phu quân phu quân".

Vẻ mặt Chu Hằng có chút xấu hổ, hiện tại hắn gần như trần truồng, lại bị ái thê cọ lên cọ xuống, lập tức có khả năng cọ tóe ra lửa, náo loạn ra chuyện! Hắn vỗ một phát vào mông Ứng Mộng Phạm, nói: - Ta còn chưa mặc quần áo mà!

- Đáng ghét! Ánh mắt Ứng Mộng Phạm lưu chuyển, trợn trắng Chu Hằng, trên mặt nhỏ lại tràn đầy sắc xuân.

Chu Hằng vội áp chế ngọn lửa muốn bùng lên, sau khi Hồng Nguyệt xuất hiện lần thứ hai, hắn vẫn luôn tuôn trào dục vọng. Hắn lấy ra quần áo thay thế bộ đã vỡ nát chỉ còn sợi chỉ, đứng lên, tự nhiên phát tán ra khí thế ta là thiên vương, quần hùng tránh lui.

Càng là cảnh giới cao, cấp bậc võ giả lại càng nghiêm ngặt, ở Phàm giới thường xuyên sẽ có thiên tài chém giết đối thủ vượt một cảnh giới lớn. Nhưng sau khi đến Tiên giới, có thể vượt qua cảnh giới nhỏ mà chiến thắng đối thủ đã là giỏi lắm rồi.

Giữa Tinh Thần Cảnh và Thiên Hà Cảnh vốn nên có khoảng cách như lạch trời, tuyệt đối không có khả năng thắng ngược. Nhưng Chu Hằng lại cứng rắn vỡ luật thép này!

Khí phách như thế, tự nhiên làm hắn có thêm uy nghiêm, ngoài hắn còn ai hơn được nữa.

- Chu huynh thật là lợi hại, tiểu vương bội phục sát đất! Liễu Định Huy không ngừng vỗ tay, đi từ đằng xa đến, vẻ mặt không che giấu được kinh hãi.

Sở dĩ hắn tự hạ thân phận kết giao với Chu Hằng, là vì hắn kinh dị với bối cảnh của Chu Hằng.

Chu Hằng tiến vào học phủ cũng chỉ mấy ngày, như vậy cũng không kỳ lạ, luôn có những người có thể không tuân theo quy củ học phủ định sẵn. Nhưng làm cho hắn giật mình là hắn lại không tìm được Chu Hằng vào học phủ như thế nào.

Người dẫn dắt là một khoảng trắng trống rỗng!

Hít! Là ai có năng lực lớn đến mức để một người có thể vào học phủ mà thần không biết quỷ không hay? Nếu không phải Hồng Nguyệt chỉ ra Chu Hằng trên tràng diện công khai, dẫn tới hắn chú ý, hắn tuyệt đối sẽ không thèm liếc qua Chu Hằng một cái, có thể cũng vĩnh viễn không biết trong học phủ lại không thể giải thích nổi tự dưng lại có thêm một người.

Muốn làm được điểm này, ít nhất phải là cường giả cấp Hắc Động!

Bởi vậy, Liễu Định Huy rõ ràng động tâm, nhưng lại không dám hành động bừa bãi, ngược lại vẫn âm thầm quan sát Chu Hằng - Hắn tin tưởng, cũng có rất nhiều người làm như thế, dù sao không chỉ có mỗi hắn là kẻ thông minh cẩn thận.

Lần này tiến vào đây, hắn bất ngờ gặp phải Chu Hằng, liền có ý muốn dò thám chi tiết đối phương, chủ động kết giao, kết quả mấy ngày sau đó lại không dò ra tin tức hữu dụng gì, nhưng ngay vừa nãy lại thấy được một cảnh kinh người!

Một kiếm chém giết Thiên Hà Đế!

Tinh Thần Đế có thể sống sót được dưới tay Thiên Hà Đế đã là khó tưởng tượng, chớ nói gì là chiến thắng, giết chết, thậm chí là một kiếm chém chết!

Giống như thần thoại vậy!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Liễu huynh quá khen!

Liễu Định Huy có chút xấu hổ, lúc trước Trương lão đại khiêu khích Chu Hằng, vốn hắn có thể ra mặt ngăn cản, bằng thân phận thế tử của hắn, cộng thêm bên cạnh còn có một Thiên Hà Đế áp trận, đủ để chấn nhiếp đám người Trương lão đại.

Nhưng hắn lại muốn xem thử Chu Hằng có bài tẩy gì, bởi vậy không có ra mặt, nghĩ rằng Chu Hằng có ý kiến với hắn.
Hắn quả thật oan uổng Chu Hằng, bằng loại giao tình hời hợt như hắn, Chu Hằng làm sao trông cậy hắn ra tay? Hắn biểu hiện lạnh nhạt là bởi biết mục đích Liễu Định Huy đến gần mình vẫn là vì Hồng Nguyệt, đối với người như thế, làm sao mà Chu Hằng nhiệt tình được.

Liễu Định Huy cười gượng liền đi, nhưng hắn càng tin chắc đằng sau Chu Hằng có bối cảnh cấp Hắc Động, nhưng căn bản không nghĩ tới báo thù.

Một số người ở xa hơn cũng thấy được cảnh Chu Hằng giao thủ với Trương lão đại, sau khi khiếp sợ liền kinh ngạc, sao trận chiến của bọn họ lại không phát động lực lượng còn sót lại ở chỗ này?

Cũng chỉ có mấy người Chu Hằng biết, đương nhiên là Hồng Nguyệt động tay chân, chỉ là chỗ Hắc Động Vương thành đạo thì tính là gì đối với nàng!

Đoàn người tiếp tục đi tới.

Lại qua hai ngày, bọn họ vẫn không có thu hoạch.

Bởi vì đám đông đã hoàn toàn phân tán trong không gian rộng lớn này, nên không biết những người khác có thu hoạch gì không.

- Thật là nhàm chán, bản tôn giúp ngươi một tay! Cuối cùng Hồng Nguyệt không chịu nổi, bàn tay nhỏ tùy tiện vung lên, không gian rung động, như ném một hòn đá nhỏ vào trong ao, gợn sóng nháy mắt lan ra toàn bộ không gian dưới lòng đất, chớp động hào quang kỳ diệu.

Nhưng sau đợt sóng dị tượng kỳ diệu này, liền không còn tiếp tục.

Khóe miệng Chu Hằng co rút, nói: - Vậy thì cám ơn!

Hồng Nguyệt khinh bỉ liếc xéo hắn, nhưng không nói gì.

Ầm!

Chu Hằng ấn theo bộ dạng trước đó, đánh ra một quyền, lực lượng tuôn trào, không gian chớp động, một khối ngọc thạch hiện ra từ trong không trung, tỏa ra hào quang kinh người.

Ngọc Đỉnh Bích!

Quả nhiên, không có nuốt lời!

Chỉ là làm sao lại có động tĩnh lớn như thế? Lúc trước lại có hào quang kinh người lóe lên, xa trăm dặm cũng thấy rõ!

Vù vù vù! Từng bóng người từ xa lao vút tới, khi thấy Chu Hằng cầm lấy Ngọc Đỉnh Bích, ánh mắt mỗi người đều đỏ lên, hận không thể giết tới cướp lấy.

Nhưng khai chiến ở trong này càng nguy hiểm quá mức, chỉ có người nhìn chằm chằm, không ai ra tay.Chu Hằng tiện tay thu hồi Ngọc Đỉnh Bích, lại đánh ra một quyền, không gian chấn động như gợn sóng, hào quang lấp lánh, lại một khối Ngọc Đỉnh Bích xuất hiện.

Cái gì!

Mọi người đều nhìn chằm chằm khối Ngọc Đỉnh Bích kia, ánh mắt muốn phun ra lửa.

Nhưng, chuyện Chu Hằng một kiếm đánh chết Thiên Hà Đế đã truyền ra, tuy rằng mọi người đều biết Thiên Hà Đế còn phân chia nhiều loại, thực lực chênh lệch nói là trên trời dưới đất cũng không quá, nhưng có Thiên Hà Đế nào dám nói mình có thể một đòn đánh chết một người Thiên Hà Đế khác, dù là Thiên Hà Đế thực lực yếu nhất?

Mọi người đương nhiên không tin đó là thực lực của bản thân Chu Hằng, mà là đến từ cấm khí!

Không ai biết cấm khí trong tay Chu Hằng còn có thể sử dụng mấy lần, mà nơi này tối đa chỉ là Thiên Hà Đế, ai chống lại loại cấm khí có thể miểu sát Thiên Hà Đế như vậy mà không chột dạ?

Đỏ mắt là một chuyện, nhưng sẽ không vì thế mà đưa tặng tánh mạng!

Ba khối Ngọc Đỉnh Bích, còn không thể đánh thủng giới hạn cuối cùng trong lòng mọi người, làm cho mọi người đói quá làm bậy.

Nhưng làm cho mọi người nổi điên, đó là không lâu sau Chu Hằng lại đánh ra khối Ngọc Đỉnh Bích thứ ba, cũng chính là khối thứ tư lọt vào tay hắn!

Đây là cái vận số gì?

Trong nửa ngày, bốn khối!

Hít!

Mọi người đều vô cùng đỏ mắt, nhưng đến lúc này, bọn họ lại không dám hành động tùy tiện.

Cấm khí dĩ nhiên lợi hại, nhưng có hạn chế số lần hoặc thời gian sử dụng, nơi này có đông Thiên Hà Đế như thế, có thể dìm chết Chu Hằng! Trên thực tế, nếu như mọi người cùng nhau ra tay, Chu Hằng còn không có cả cơ hội tế ra "cấm khí".

Nhưng tình huống bây giờ thật là quá quỷ dị!

Vì cái gì Ngọc Đỉnh Bích kia chỉ có Chu Hằng mới đánh ra được, những người khác lại không làm được?

Thế gian làm sao có chuyện trùng hợp như thế?

Vậy chỉ có thể nói rõ... đằng sau Chu Hằng có một nhân vật vô cùng mạnh mẽ, hắn ở trong bóng tối, đang giúp Chu Hằng thu nhặt Ngọc Đỉnh Bích!

Có thể làm được điều này, chỉ có cường giả cấp Hắc Động!

Bởi vì nơi này chính là chỗ thành đạo của Hắc Động Vương, cường giả Tuệ Tinh Cảnh có thể không sợ lực lượng lưu lại nơi này, nhưng nếu nói có thể dễ dàng tìm ra Ngọc Đỉnh Bích ở chỗ này, như vậy sợ là chỉ có cường giả cấp Hắc Động mới làm được!

Trong nhất thời, trên người Chu Hằng lập tức như bao phủ lớp sương mù thần bí, làm người ta không thể nhìn thấu, càng không khỏi sinh ra nghiêm nghị kính sợ.

Chính là bởi kiêng kỵ như vậy, mỗi người đều không dám tạo áp lực lên Chu Hằng, đều cùng nhau đưa ra muốn mua Ngọc Đỉnh Bích trong tay Chu Hằng.

- Bán cho bọn chúng cũng không sao! Hồng Nguyệt nói. - Bằng thực lực của ngươi hiện giờ, hấp thụ nhiều nhất là hai khối Ngọc Đỉnh Bích, bằng không ý chí còn lưu lại trong đó quá mạnh mẽ, sẽ đảo khách thành chủ, ảnh hưởng đến võ đạo của ngươi!

Chu Hằng nghiêm nghị, bên trong Ngọc Đỉnh Bích có lý giải võ đạo cả đời của Hắc Động Vương, đây là tài sản quý giá đối với người khác, nhưng lại là thuốc độc đối với hắn! Hơn nữa ý chí của Hắc Động Vương đáng sợ cỡ nào, sẽ ảnh hưởng đến hắn trong âm thầm lặng lẽ!

Cho nên, có thể hấp thu Ngọc Đỉnh Bích, nhưng số lượng không được nhiều, bằng không sẽ thật sự ấn theo con đường cũ của vị Hắc Động Vương kia, từ đó mất đi đạo của mình.

Đương nhiên, bên cạnh Chu Hằng rất nhiều người, cho hắn nhiều Ngọc Đỉnh Bích hơn nữa cũng không chê nhiều, nhưng nếu phân chia tài nguyên, vậy là một loại lãng phí lớn!

Chu Hằng có Hỏa Thần Lô có thể luyện đan, chỉ là trước mắt đang thiếu tài liệu thích hợp, đều bị các thế lực lớn nắm giữ, nhưng dùng Ngọc Đỉnh Bích trao đổi, tin rằng sẽ có rất nhiều thế lực sẵn lòng làm mối mua bán này.

Chương 957: Suy đoán

Biết được Chu Hằng chịu bán ra Ngọc Đỉnh Bích, mọi người đều hết sức hài lòng, bởi vì không cần trở mặt với Chu Hằng, tự nhiên cũng sẽ không đắc tội vị cường giả "cấp Hắc Động" ẩn nấp kia, tự nhiên mọi người đều vui vẻ.

Nói tới nói lui, Ngọc Đỉnh Bích dù sao chỉ là bảo vật có tác dụng cực lớn đối với võ giả Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh, giá trị quá cao nhưng không cao đến quá mức, bằng không cường giả cấp Hắc Động ở Đại Tần đế quốc đã sớm lén chia nhau chỗ tốt này, làm sao đến lượt người khác đến đây tranh giành?

Tổng cộng Chu Hằng thu được 13 khối Ngọc Đỉnh Bích, đến lúc này, dù là kẻ ngu cũng nhìn ra được trong đó có kỳ quái, không còn ai đến gây chuyện với Chu Hằng nữa. Nhưng mọi người đều đang bàn luận, rốt cuộc cái tên đột nhiên trồi ra này có lai lịch gì.

Một kiếm chém giết Thiên Hà Đế, vậy là chỉ có cấm khí cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh, tùy tiện tìm hết Ngọc Đỉnh Bích ở nơi này, vậy chính là có bối cảnh cấp Hắc Động!

Một người như vậy, hoặc nói là một thế lực như vậy, làm sao lại đột nhiên nhảy ra được?

Nguyên bản phải tìm tòi khắp chỗ này một lượt, dù là có đông người như thế cũng phải tốn ít nhất nửa năm trở lên, nhưng bởi vì có Hồng Nguyệt gian lận, chỉ vẻn vẹn nửa tháng liền kết thúc lần hoạt động mạo hiểm này.

Bởi vì đã ra tay, Hồng Nguyệt cũng dứt khoát lôi ra đoàn dị hỏa kia, trực tiếp ném cho Hỏa Thần Lô, làm cái bếp lò đê tiện này mừng rỡ không ngừng nịnh nọt Hồng Nguyệt, đê tiện nồng đậm đến ngay cả con lừa đen cũng không nhìn được.

Chu Hằng lại không vội vã trở về Ngọ Dương Học Phủ, hắn cùng con lừa đen, Tiểu Hỏa tiêu hóa chỗ tốt của Ngọc Đỉnh Bích trước đã.

Thứ này không phải dùng để ăn, mà là hấp thu luyện hóa giống như linh thạch, tiên thạch, tốc độ kém xa như là trực tiếp ăn vào. Nhưng Ngọc Đỉnh Bích vốn không phải chuyên dùng cho võ giả tăng lên tích lũy linh lực, tác dụng lớn nhất ở chỗ cung cấp phương pháp bố trí mật độ tinh hà và xếp đặt thiên hà.

Bởi vậy, tròn một tháng sau, Chu Hằng mới luyện hóa xong hai khối Ngọc Đỉnh Bích, một hơi đẩy mạnh số lượng tinh tú lên đến độ cao 8000 tinh.

Sau khi trở về, lấy thêm Ngọc Đỉnh Bích tiến hành giao dịch, có thể đổi lấy số lượng lớn linh dược - chỉ là cấp bậc Tinh Thần Cảnh thì số lượng rất nhiều, nhưng dùng để đổi lấy dược liệu Thiên Hà Cảnh lại càng ít hơn.

Về phần tài liệu Tuệ Tinh Cảnh... xem chừng không có thế lực nào chịu lấy ra. Dù sao Ngọc Đỉnh Bích cũng chỉ cho võ giả Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh sử dụng, dùng tài liệu cấp Tuệ Tinh tiến hành trao đổi liền lỗ vốn.

Tiểu Hỏa, con lừa đen tiến cảnh cũng không kém, nhưng vẫn không có dấu hiệu đột phá.

Con lừa đen vốn vẫn luôn đột phá ở yêu cầu thấp nhất, nhưng sau khi tiến vào Tinh Thần Cảnh thì đột nhiên lại thay đổi, 3000 tinh là có thể đột phá, đến bây giờ nó lại không nhìn ra một chút dấu hiệu thăng cấp.

Hẳn đây là vì Thiên Địa Quả nó ăn đang phát huy tác dụng chân chính, bởi vì nó có thể làm con lừa đen đạt tới Hỗn Độn Cảnh, cho nên mỗi một bước căn bản đều phải dầm cho thật chắc, xem ra không đến 9999 tinh thì không có khả năng nhìn thấy đột phá.

Ngẫm lại Thiên Mệnh Chân Quân thì biết, cũng bởi vì lúc ở Tuệ Tinh Cảnh hình thành ít hơn hai cái, khiến cho hắn chuyển thế nhiều lần như vậy vẫn dừng lại ở mức 8 động, đủ thấy muốn vươn lên cảnh giới võ đạo tối cao, tuyệt đối không thể lơ là căn bản.

Tiểu Hỏa là thần thú thiên địa, trên lý thuyết ít nhất có thể đạt tới cấp Hắc Động, cũng cần dầm chắc căn bản. Có điều căn cơ của thần thú thiên địa không phải là tinh tú, thiên hà linh tinh gì, mà là thân thể!

So sánh lại, chúng nữ Ứng Mộng Phạm tuy rằng được Hoặc Thiên cải tạo thể chất, nhưng thành tựu cao nhất cả đời cũng chỉ có thể đạt tới Hắc Động Cảnh.

Nhưng Thánh vị thiên địa cũng chỉ có 5 người, mà võ giả Hỗn Độn Cảnh cũng chỉ nhiều hơn hai bàn tay một chút, bình thường làm sao mà lại chết? Lại có bao nhiêu tỷ lệ biến thành Thiên Địa Quả?

Con lừa đen có thể ăn được một trái, tuyệt đối là bởi trận chiến trăm vạn năm trước, ngay cả Thánh nhân cũng ngã xuống, chết thêm vài Hỗn Độn Cảnh cũng không có gì quá lắm, cuối cùng còn hình thành một trái Thiên Địa Quả cấp bậc Hỗn Độn Cảnh!

Loại kỳ tích này không thể phục chế.

Bởi vì trước mắt các nàng Ứng Mộng Phạm hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề thọ nguyên, như vậy tài nguyên có hạn này tự nhiên phải tập trung mà dùng. Mà chỉ cần Chu Hằng đột phá Thiên Hà Cảnh, hắn sẽ chuyển hết Phi Tinh Đan cho ái thê của mình, người thân của hắn, nhanh chóng đẩy tu vi của mọi người tăng lên.

Trở lại Ngọ Dương Học Phủ, Chu Hằng nhanh chóng thu được lời mời của các đại hào môn, làm khách là giả, chân chính là nhắm vào Ngọc Đỉnh Bích trong tay hắn, ngoài ra còn có bối cảnh của hắn.

Đương nhiên không chỉ có mỗi Liễu Định Huy là người thông minh, nhưng mặc kệ những đại gia tộc này điều tra thế nào, vẫn mãi không phát hiện được rốt cuộc là làm sao Chu Hằng tiến vào Ngọ Dương Học Phủ.
Thật là không thể tin nổi, thật sự!

Bởi vì Chu Hằng là được tám vị Phó viện trưởng đồng thời đồng ý xong mới được phép tiến vào học phủ. Có bọn họ cùng nhau ký tên, nhưng hiện tại cả tám người đều thề thốt phủ nhận, nói là căn bản không có chuyện như thế.

Đợi đến khi nhìn thấy chữ ký của bọn họ trên văn kiện, tám người đều chấn động đến hồ đồ, bởi vì không ai trong bọn họ có nhớ mình đã ký phần văn kiện này.

Nên biết, bọn họ đều là Tuệ Tinh Đế!

Cái lực lượng gì có thể làm bọn họ làm xong một chuyện mà không hề có ấn tượng?

Quá khủng bố đi chứ?

Bởi vậy rõ ràng lai lịch Chu Hằng cổ quái, nhưng vẫn không có ai đưa ra đề xuất đuổi Chu Hằng ra khỏi học phủ - ai dám chứ?

Ngược lại, công tích Chu Hằng một kiếm chém giết Thiên Hà Đế lại bị người ta bỏ qua, bởi vì không ai tin có chuyện này xảy ra! Không nói khác, ngay cả những bá chủ Vương giả trong võ, lúc ở Tinh Thần Đế tối đa cũng chỉ làm được là không bị Thiên Hà Vương đánh chết mà thôi.

Muốn thắng cũng không được, huống gì là chém giết?

Người chính là thế, chuyện mọi người không làm được liền cho là hoàn toàn không có khả năng thực hiện, Tinh Thần Đế muốn dựa vào thực lực bản thân đi xử lý Thiên Hà Đế? Mơ mộng hão huyền!

Bối cảnh cấp Hắc Động, cấm khí cấp Tuệ Tinh, làm Chu Hằng che phủ dưới lớp màn thần bí, khi hắn đến từng nhà hào môn làm khách, Chu Hằng được hoan nghênh cực nhiệt tình. Nhưng bị hỏi nhiều nhất là nơi sinh của hắn, đương nhiên cũng hỏi rất mịt mờ.

Chu Hằng hoàn toàn làm ra vẻ như không biết, lợi dụng số Ngọc Đỉnh Bích còn lại trao đổi được rất nhiều linh dược, luyện chế thành cả đống Phi Tinh Đan.

Tuy nhiên, Phi Tinh Đan có tính kháng thuốc rất mạnh, tuy rằng đẩy tu vi Chu Hằng, con lừa đen, Tiểu Hỏa lại tăng lên một bậc, đạt đến độ cao 9000 tinh, nhưng bắt đầu từ đây, Phi Tinh Đan cũng mất tác dụng.

Tuy rằng vẫn có thể tăng lên tích lũy linh lực, nhưng so với việc hình thành một tinh tú mới, lại thiếu đi nhiều lắm, ngược lại còn rơi vào tính kháng thuốc lâu dài, coi như uống cũng bằng không.

Dù sao trình tự 9000 tinh quá cao, tự nhiên không thể dùng đan dược thông thường để tăng lên thực lực.Từ giờ trở đi, Chu Hằng phải dùng đến linh dược cấp Thiên Hà.

Trình tự tăng lên một đoạn, phí tổn đan dược lại tăng lên mười mấy lần, tuy rằng Chu Hằng đổi một số lớn linh dược, nhưng muốn dùng luyện chế "Ngọc Hà Đan" cấp bậc Thiên Hà Cảnh, vẫn còn thiếu một loại chủ dược.

Lan Tâm Cốt Thảo, nó đã thuộc loại tiên thảo, có thể đủ làm thuốc thì ít nhất phải là 10 vạn năm, cực kỳ có kiếm.

Bởi vì phải dùng đến một loại tiên thảo, cho nên tuy rằng Ngọc Hà Đan vẫn thuộc loại linh dược, nhưng lại là thượng phẩm trong linh dược, cấp bậc đạt đến năm tinh. Cũng chính vì thế, chủ dược này chỉ nắm giữ trong tay Đại Tần đế quốc.

Quả thật có hàng chợ đen, nhưng đầu tiên là số lượng ít, thứ hai là thuộc giao dịch phi pháp, không phải người quen không bán.

Dù là Chu Hằng có muốn mua, hiện tại hắn cũng không có tiền.

Nếu hắn có thể lấy ra Thiên Huyền Linh Tinh trên người, vậy đương nhiên có thể đổi lấy một số lớn, nhưng nói thật chưa chắc gì đổi được thứ tốt. Bởi vì những Thiên Huyền Linh Tinh này đều hình thành ở Tiên giới, tối đa cũng chỉ có phẩm chất Thiên Hà Cảnh.

Bách Long Tinh là Thập Nguyên Tinh mà cấp Hắc Động xưng bá, Tuệ Tinh Cảnh đi ngang, Thiên Huyền Linh Tinh cấp Thiên Hà Cảnh tự nhiên không thể được tranh giành như ở Độ Dương Tinh.

Tuy nhiên nếu như không tất yếu, Chu Hằng cũng không muốn bán ra những Thiên Huyền Linh Tinh này, những cái này có thể giữ lại cho người bên cạnh mình dùng để đột phá cảnh giới. Hắn không thiếu nhất là lĩnh ngộ, con lừa đen ăn Thiên Địa Quả cũng chỉ cần tích lũy linh lực, Tiểu Hỏa lại là thần thú, chỉ bị phẩm chất huyết mạch hạn chế, nhưng những người khác lại không may mắn như thế.

Nhưng Chu Hằng lại nhanh chóng nhận được một tin tức tốt, có thể giúp hắn nhận được một phần Lan Tâm Cốt Thảo.

Qua một tháng nữa Đại Tần đế quốc sẽ cử hành một hội săn bắn, nếu có thể giành được hạng đầu trong lần so tài này, sẽ được vào bảo khố tới Đại Tần đế quốc tùy ý chọn một vật!

Dù nói là tùy ý chọn một vật, nhưng dùng ngón chân cũng hiểu Đại Tần đế quốc sẽ không thể nào mở ra bảo khố chân chính cho người ta chọn lựa, vô số năm qua hình thành quy củ là tài liệu, đan dược, Bảo khí cùng cấm khí cấp bậc Thiên Hà Cảnh là đỉnh điểm.

Lan Tâm Cốt Thảo vừa lúc thuộc về cấp bậc này.

Chỉ cần đạt được hạng đầu!

Hạng đầu, nói gì đơn giản, nhưng muốn làm được lại quá khó!

Quả thật Chu Hằng giết một Thiên Hà Đế, nhưng sau một kiếm hắn cũng cơ bản mất sức đánh tiếp, sức trâu 5000 tinh không đủ để chống đỡ chiến lực của hắn. Hắc kiếm hấp thu được tinh khí sinh mệnh quả thật có thể hỗ trợ hắn nhanh chóng khôi phục thương thế, dùng chiến nuôi chiến, trong nửa ngày là hắn có thể bổ sung đầy đủ linh lực, thoạt nhìn rất hay, nhưng trận đấu lần này lại có học sinh Thiên Hà Cảnh tham dự!

Theo tin tức Chu Hằng tìm hiểu được, hội săn bắn lần này là để ăn mừng đại thọ trăm năm của Ma Long Đại Đế - thọ mệnh võ giả bậc cao quá dài, ngay cả đại nhân vật như Quân Vương cũng sẽ không chuẩn bị tiệc thọ hàng năm, mà tính 10 năm làm một lần, trăm năm, ngàn năm làm lớn, vạn năm mới sẽ vô cùng long trọng.

Hội săn bắn này chỉ là một khúc nhạc đệm, nhưng chỉ có nhóm 10 hạng đầu trong hội săn bắn này mới có tư cách tham dự đấu lôi đài "Thiên Vương Tinh" cử hành tiếp theo. Mà hạng nhất đấu lôi đài Thiên Vương Tinh sẽ được tự mình Ma Long Đại Đế tiếp kiến, cũng sẽ được truyền cho một môn công pháp, coi như thưởng cho.

Đối với phần lớn mọi người, được Ma Long Đại Đế tiếp kiến mới là điều bọn họ khao khát nhất, so sánh lại, 10 hạng đầu hội săn bắn chỉ là ván cầu, nhưng không thể không tranh giành, không thể không liều mạng!

Bởi vậy, có thể thấy được sẽ có vô số học sinh Thiên Hà Cảnh tham dự vào hội đấu này, Chu Hằng muốn cạnh tranh với bọn họ, chỉ vẻn vẹn trông cậy vào Lăng Thiên Cửu Thức dùng chiến nuôi chiến thì chưa chắc đủ dùng.

Nhưng không phải nói Chu Hằng nhất định không có cơ hội, bởi vì chiến đấu cùng bậc, phân chia thắng bại rất đơn giản, muốn giết phía đối phương thì lại rất khó, hắn mất khoảng nửa ngày có thể xử lý một còn yêu thú Thiên Hà Cảnh, kỳ thật hiệu suất này đã cao đến quá xa!

Cộng thêm có con lừa đen hỗ trợ, hắn không cần phải lo sẽ gặp phải nguy hiểm.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau