KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 946 - Chương 950

Chương 948: Ngọ Dương Học Phủ!

- Còn đi học phủ?

Chu Hằng nhếch khóe miệng, trong khoảng thời gian này hắn từ Đại Nguyên Học Phủ chuyển đến Đại Hà Học Phủ, hiện tại lại phải đi Ngọ Dương Học Phủ, có phiền hay không a?

- Tiểu tử ngốc, Bách Long Tinh chính là Thập Nguyên Tinh, nơi này ít nhất hội tụ 70 thiên tài của tinh vực, mà Ngọ Dương Học Phủ liền tập hợp những thiên tài trong thiên tài này! Đừng tưởng rằng ngươi rất lợi hại, ở trong này, người có thể sánh vai cùng ngươi có ít nhất 50 người, người trên ngươi ít nhất cũng có mười người!

Hồng Nguyệt nói.

Nhiều thiên tài như vậy?

Độ Dương Tinh quả thật quá nhỏ, hơn nữa mới là Tứ Nguyên Tinh, không xuất hiện được thiên tài gì. Duy nhất một điểm rất lợi hại chính là Đông Phương Văn Long, có được tư chất của Vương giả trong võ. Nhưng nơi này chính là Thập Nguyên Tinh, lại hội tụ thiên tài của hơn 70 tinh vực chung quanh, sẽ xuất hiện bao nhiêu thiên tài?

Nếu như nói Vương giả trong võ là trong trăm triệu người mới có một, như vậy Vương giả của Vương giả trong võ chính là trong ngàn tỉ người mới có một, tỷ suất cơ hội quả thật nhỏ, nhỏ đến mức ở toàn bộ Tiên giới cũng chỉ có một mình Chu Hằng!

Nhưng Minh giới cũng không có tan vỡ a, chính là người nhiều nhất giống như Phàm giới!

Ngàn tỉ? Chút chuyện nhỏ, hai ba tinh vực có thể tập hợp được những người này đến! Mà Ngọ Dương Học Phủ tập hợp thiên tài của hơn 70 tinh vực, trên lý thuyết mà nói khả năng có ba mươi Vương giả của Vương giả trong võ!

Đối diện với mấy thiên tài này, có nghĩa là khí thế của Chu Hằng hoàn toàn mất đi tác dụng, chỉ có thể dựa vào lực lượng bản thân để chiến đấu.

Xích Diễm Kiếm Pháp tăng phúc 40 lần lực lượng ở trong này cũng chỉ có thể xem như công pháp bậc trung, Ngũ Hành Phù Văn phát triển rất thấp, Hỗn Độn Thiên Kinh ít nhất phải đến Tuệ Tinh Cảnh mới có thể chân chính tìm hiểu huyền bí của phù văn trong đó, khiến cho Chu Hằng đột nhiên mất đi tất cả ưu thế.

Đương nhiên, hắn vẫn có chỗ để kiêu ngạo, tỷ như thể chất mạnh mẽ của hắn!

Dưới linh lực phòng ngự vận chuyển, như vậy lực phòng ngự của Tinh Thần Đế 9000 tinh khẳng định ở trên Chu Hằng, nhưng linh lực nếu dùng sẽ hết, hơn nữa còn cần chủ động vận chuyển, nhưng thể chất mạnh mẽ lại là luôn luôn tồn tại.

Mặt khác, đó chính là Lăng Thiên Cửu Thức, Lăng Thiên Cửu Thức có thể trút hết tất cả linh lực của Chu Hằng ra ngoài trong nháy mắt, lúc trước thậm chí ngay cả Tuệ Tinh Vương dưới tình huống vận chuyển linh lực phòng ngự còn bị hắn chặt đứt một cánh tay, lực sát thương có thể nghĩ mà biết!

Đáng tiếc chỉ có thể vận chuyển một lần, bằng không bằng vào 9 kiểu kiếm pháp này của hắn có thể tung hoành thiên hạ.

Sau khi trở về Đại Hà Học Phủ, Chu Hằng lại đi tới chiến trường thượng cổ một chuyến, dưới hiệp trợ của lão biến thái đào sạch Huyết Linh Quả trong đó, hiện tại hắn cùng con lừa đen, Tiểu Hỏa đều là đạt tới cảnh giới 5000 tinh.

Nhưng cách đột phá vẫn còn xa xa không hẹn, ít nhất phải hình thành 9000 tinh mới có thể dòm đến cơ hội kia.

Sớm đột phá có lợi ích sớm đột phá, Thiên Hà Vương tuyệt đối cường đại gấp trăm lần so với Tinh Thần Đế 9000 tinh, nhưng khi hình thành Tinh Thần Cảnh số tinh tú càng nhiều, chỗ tốt này cũng luôn luôn tồn tại, bởi vì những tinh tú này luôn luôn tồn tại, cho dù là sau khi tiến vào Thiên Hà Cảnh vẫn có thể có tác dụng.

Nói như vậy, mỗi 100 tinh tú liền có thể chống đỡ một Thiên Hà, cuối cùng hình thành số tinh tú cực hạn là 9999 tinh tú sẽ đột phá, tương đương với khi tiến vào Thiên Hà Vương liền có được 100 Thiên Hà. Vượt qua xa 3000 tinh đột phá Thiên Hà Vương.

Bởi vì cực hạn của Thiên Hà Cảnh là 999 Thiên Hà, nhiều hơn 100 Thiên Hà vẫn là tương đối khả quan. Hơn nữa lấy số 9 làm cơ sở, có thêm một thiên hà cũng không phải nhiều thêm thành chiến lực, mà là gấp mấy chục lần!

Thiên tài hội tụ, trận đấu mạnh nhất!

Chu Hằng đột nhiên nổi lên hứng thú, tranh phong với thiên tài mạnh nhất, không nghi ngờ gì đó sẽ là chuyện ma luyện hắn, khích lệ hắn rất tốt. Hiện tại, coi như Hồng Nguyệt không bức bách hắn, hắn cũng sẽ tiến vào Ngọ Dương Học Phủ này, gặp mặt những thiên tài kia.

Hắn thu thập một chút tư liệu của Ngọ Dương Học Phủ cùng Bách Long Tinh, dù sao cũng phải tìm hiểu tình huống một chút.

Bách Long Tinh là Thập Nguyên Tinh, đương nhiên có được người mạnh nhất ở mặt ngoài Minh giới võ giả Hắc Động Cảnh! Nhưng về phần là hình thành Hắc Động Vương một hắc động, hay là Hắc Động Hoàng hai hắc động, thậm chí Hắc Động Đế ba hắc động, vậy cũng không biết!

Theo thuyết pháp của Hồng Nguyệt, chín thành chín võ giả Hắc Động Cảnh cuối cùng cả đời cũng không thể đột phá tới cảnh giới hai hắc động, cho dù là không ngừng chuyển thế cũng là như thế, đến cảnh giới này rồi, võ giả nếu muốn tiến thêm một bước, cũng chỉ có thể dựa vào hai loại phương thức: Thiên Huyền Linh Tinh, Thiên Kinh.Nhưng Thiên Huyền Linh Tinh còn phân cấp, cấp Tinh Thần, cấp Thiên Hà, cấp Tuệ Tinh, cấp Hắc Động, cường giả Hắc Động Cảnh cần Thiên Huyền Linh Tinh cũng chỉ có thể là Thiên Huyền Linh Tinh cấp Hắc Động!

Nhưng trong toàn bộ vũ trụ có bao nhiêu hắc động, hơn nữa thọ nguyên của hắc động cũng dài hơn nhiều so với tinh hệ, mấy chục tỉ năm cũng chưa hẳn có thể diệt vong để hình thành Thiên Huyền Linh Tinh, cho nên, Hắc Động Hoàng cơ bản liền có thể quét ngang Minh giới.

Mặt khác còn lại là Thiên Kinh, Thiên Kinh của Minh giới.

Nhưng Thiên Kinh lấy 9 là số cực hạn, một bộ Thiên Kinh cũng liền có thể để cho võ giả đạt tới Hắc Động Cảnh, ít nhất phải dung hợp hai bộ, mới có cơ hội hình thành hai hắc động huyền diệu, dùng cái này để suy rộng ra, hợp 9 bộ Thiên Kinh cũng không thể chạm đến, cái này có thể dựa vào lĩnh ngộ của bản thân võ giả để đột phá.

Bách Long Tinh bất đồng với Độ Dương Tinh, thực thi chính là quân quyền thống trị, quốc hiệu là "Tần". Đại Tần lập quốc đã có mấy trăm triệu năm, cũng coi là thế lực lâu đời, đương kim Hoàng đế được tôn xưng là Ma Long Đại Đế, nghe nói lúc còn trẻ có được đại kỳ ngộ, dung hợp huyết mạch của thần long, vô cùng uy mãnh!

Ma Long Đại Đế võ công trác tuyệt, chính là cường giả Hắc Động Cảnh, thống trị 6 Đại Tinh, ngoài ra còn có tám tinh vực phụ thuộc, ảnh hưởng tới hơn 70 tinh vực quanh mình, quyền hành to lớn làm cho không người nào có thể tưởng tượng!

Tuy nhiên Hồng Nguyệt lại làm như không thấy chuyện này, nói thời kỳ toàn thịnh Thái Hư nhất mạch thống trị bảy siêu đại Vực, chỉ là Thập Nguyên Tinh đã có 13 cái, tinh vực phụ thuộc còn hơn một ngàn cái!

Tuy rằng theo Thái Hư Thánh Nhân, Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt lần lượt ngã xuống, thực lực của Thái Hư nhất mạch giảm mạnh, nhưng Thiên Mệnh Chân Quân vẫn là cường giả siêu cấp cấp bậc 8 động, căn bản không phải Ma Long Đại Đế có thể sánh bằng!

Mà hiện tại Hoặc Thiên xuất thế, lại thừa kế Thánh nhân quả vị của Thái Hư Thánh Nhân, thế tất khiến Thái Hư nhất mạch tái hiện thịnh cảnh ngày xưa.

Chu Hằng cũng không có theo đuổi quá cao xa như vậy, Hồng Nguyệt có thể khinh bỉ Ma Long Đại Đế, nhưng hắn có tư cách gì? Đương nhiên hắn cũng tuyệt đối không có lòng kính sợ, bởi vì hắn đột phá Hắc Động Cảnh chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Vừa không kiêu ngạo, cũng không cần tự ti.

Ngọ Dương Học Phủ chính là học phủ cao nhất ở Đại Tần đế quốc, nắm giữ tư nguyên cùng lực lượng khủng bố đến mức không thể tưởng tượng, nhưng muốn đi vào học phủ này cũng là muôn vàn khó khăn, không phải quyền quý đỉnh cấp của đế quốc, ít nhất cũng là thiên tài như Vương giả trong võ, Đại Hà Học Phủ căn bản không có tư cách so sánh!

Nhưng tiến vào học phủ này tuy rằng khó, nhưng ở quy củ lại xa xa không có nghiêm như Đại Hà Học Phủ, cho phép học sinh mang tôi tớ thiếp cùng nhau tiến vào trong đó để hầu hạ, tự nhiên, Tiên Cư cũng là được cho phép mang vào.

Không biết Hồng Nguyệt dùng thủ đoạn gì, ngày hôm sau Chu Hằng liền nhận được thông báo từ Ngọ Dương Học Phủ, bảo hắn lập tức tiến đến học phủ báo danh.
Kỳ thật cũng không khó tưởng tượng, với thực lực Hỗn Độn Cảnh của Hồng Nguyệt, chính là muốn Ma Long Đại Đế thoái vị đối phương cũng không dám thốt một tiếng, huống chi chỉ là để một người tiến vào Ngọ Dương Học Phủ mà thôi.

- Chu tiểu tử, bổn tọa cảm thấy ma nữ kia là muốn nuôi dưỡng thiếu nam, ngươi chỉ sợ khó giữ được trinh tiết!

Cùng nhau đi đến Ngọ Dương Học Phủ với Chu Hằng, con lừa đen đột nhiên lộ ra biểu tình bừng tỉnh đại ngộ.

Chu Hằng xoa xoa nắm tay, nói:

- Ngươi có phải ngứa da cần ăn đòn hay không?

- Ha ha ha ha, nói một chút mà thôi, không nên tưởng thiệt!

Con lừa đen nhanh chân liền bỏ chạy.

Vẫn là một người một lừa một chó, bọn họ rất nhanh liền đi tới Ngọ Dương Học Phủ, học phủ này đặt ngoài Đô thành Đại Tần Thành của Đại Tần đế quốc, dựa núi sát nước, đất đai cực kỳ rộng lớn, nghiễm nhiên là bộ dáng một tòa thành thị.

Nơi này cũng không có trông coi rất nghiêm ngặt, đại môn rộng mở, tùy tiện người nào cũng đều có thể đi vào, nhưng cửa lại là vắng lặng đến đáng thương, cũng không có tiểu thương ở trong này nhân cơ hội mời chào sinh ý.

Chu Hằng dựa theo nhắc nhở, đi làm thủ tục nhập học trước, không bao lâu liền lấy được lệnh bài thân phận, từ khoảnh khắc này bắt đầu, hắn liên là một chính thức chính thức của Ngọ Dương Học Phủ.

Dựa vào lệnh bài thân phận, hắn đi lĩnh một gian phòng. Bất đồng với Độ Dương Tinh, nơi này chắc là sẽ không bởi vì cảnh giới của hắn tăng lên mà phát sinh thay đổi, nhưng chỗ ngụ thực sự rất lớn, ở mấy chục người cũng không thành vấn đề, khó trách quý tộc đệ tử sẽ đem người hầu mỹ tỳ thậm chí là gia quyến tới đây.

Hắn là Tinh Thần Đế, tự nhiên là vào ở Tinh Thần Viện, bởi vì cấp độ võ đạo của Bách Long Tinh cao, nơi này còn có phân viện Thiên Hà Cảnh, nhưng Tuệ Tinh Cảnh sẽ không có, Tuệ Tinh Cảnh ở toàn bộ Minh giới đều có thể đếm trên đầu ngón tay!

Cường giả Hắc Động Cảnh của Đại Tần đế quốc tuyệt sẽ không vượt qua mười người, Tuệ Tinh Cảnh tự nhiên vô cùng lợi hại, chính là bọn họ đến học phủ, học phủ có năng lực gì để dạy bọn họ?

Bất đồng với Đại Hà Học Phủ, nơi này cũng không phải là áp dụng phương pháp dạy học thả lỏng, mà là mỗi tháng cũng sẽ được học phủ phái ra "Học giả" bí mật tiến hành giảng dạy giải thích nghi hoặc, trả lời vấn đề gặp phải khi đang tu luyện.

Thậm chí, bởi vì cường giả Tuệ Tinh Cảnh đã chạm đến phù văn rồi, sẽ có số ít cường giả giảng giải về chi đạo phù văn.

Tuy rằng Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh cũng còn không đủ tư cách tu luyện phù văn, nhưng phù văn là cao cao tại thượng bực nào, từ đây suy ra mà biết, đối với tu luyện của mỗi người cũng sẽ có trợ giúp cực lớn.

Sở dĩ dùng hai chữ "Học giả", chính là vì có một ít Tọa sư cũng không có đạt tới cảnh giới rất cao, nhưng bọn họ đạt tới cảnh giới rất cao ở nghiên cứu về "đạo", đủ để giảng giải cho người ta.

Sau khi Hồng Nguyệt ném Chu Hằng vào học phủ liền biến mất, Chu Hằng không biết nàng đi nơi nào, lại không rời đi Bách Long Tinh chút nào, nghĩ cách đi tới Thái Hư tinh vực.

Thứ nhất là Hồng Nguyệt quá mạnh mẽ, nếu nói nàng tạm thời không muốn để cho Chu Hằng đi gặp Hoặc Thiên, như vậy nàng liền nhất định có thể nói được thì làm được, Chu Hằng chỉ cần muốn chạy khẳng định sẽ bị nàng bắt trở về.

Thứ hai là, Hồng Nguyệt nói không sai, hắn hiện tại quả thật quá yếu!

Hoặc Thiên thành Thánh, là một trong năm người cường đại nhất thiên địa, như vậy hắn tốt xấu cũng phải tiến vào Hỗn Độn Cảnh mới đủ tư cách đứng ở bên người Hoặc Thiên, đây không phải hắn tự ti, mà là tôn trọng Hoặc Thiên!

Hơn nữa, đại ma đầu bị 5 thánh liều mình trấn áp cũng không có chết, quỷ mới biết hắn khi nào thì lại sẽ đột nhiên nhảy ra. Nếu muốn chống cự lại tồn tại như vậy, Hỗn Độn Cảnh chính là yêu cầu căn bản.

Hắn là nam nhân, phải che gió che mưa cho nữ nhân của mình!

Chương 949: Học giả Hồng Nguyệt!

Ngọ Dương Học Phủ hội tụ tất cả thiên tài trong một niên đại của hơn 70 tinh vực, là thiên tài chân chính, cũng không phải những thiên tài như ở Đại Hà Học Phủ, Đại Nguyên Học Phủ có thể sánh bằng. Ở trong này, tùy tiện chọn một người cũng không phải là dựa vào quan hệ để tiến vào, đều có thể quét ngang tồn tại cùng cảnh giới ở Đại Hà Học Phủ. 

Đương nhiên, học phủ cao nhất này là Đại Tần đế quốc mở, không tránh được sẽ nhiễm phải sắc thái của chính phủ, có thói quan liêu hoạt động ở trong đó, bởi vậy học sinh tiến vào một ít cũng không phải là Vương giả trong võ. 

Những người này đều là con cháu của siêu cấp quyền quý, chút quan chức tuyệt đối không vào được, ít nhất phải là được phong tước vị, thậm chí ngẫu nhiên còn sẽ có hoàng tử hoàng nữ nhập học, bất luận kẻ nào ở trong này đều rất kiêu ngạo, lại không dám phách lối. 

Nhưng cho dù là quyền quý cũng sẽ không thể nhét đời sau của mình vào đây, ít nhất cũng phải là có tiêu chuẩn nhất định, cho dù không phải Vương giả trong võ cũng phải là thiên tài trên ý nghĩa bình thường. 

Ở Ngọ Dương Học Phủ thực sự tìm không thấy một kẻ tầm thường! 

Giống với Đại Hà Học Phủ là, nơi này quản thúc rất nới lỏng, căn bản không quy định học sinh nhất thiết phải làm cái gì, nhưng có một chút hoàn toàn bất đồng, đó chính là chỉ được ở nhiều nhất là một ngàn năm trong này. Ngàn năm sau, mặc kệ có tiến bộ hay không, đều phải rời đi. 

Đặt ở Đại Hà Học Phủ, thời gian ngàn năm tối đa cũng chỉ hình thành hơn một ngàn tinh tú, đây đã là kết quả vận hết toàn lực để bồi dưỡng. Hơn nữa cân nhắc tới vấn đề phân bố tinh tú, trên thực tế có tư nguyên nhiều hơn nữa đều sẽ lãng phí nhiều lắm. 

Nhưng Ngọ Dương Học Phủ lại là tập hợp thiên tài của hơn 70 tinh vực, còn nhiều Vương giả trong võ, thậm chí là Phách Vương trong Vương giả trong võ! Thời gian ngàn năm, có khi là cực phẩm thiên tài từ Minh Tiên đi từng bước một tới Thiên Hà Cảnh đỉnh phong, thậm chí bước vào Tuệ Tinh Cảnh cũng có! 

Nơi này thực ra cũng kém không nhiều lắm với Đại Hà Học Phủ. Con cháu quyền quý ở trong này cũng không chỉ tu luyện đơn giản như vậy, đồng dạng cũng đảm nhiệm nhiệm vụ chiêu mộ nhân tài, người có thể tiến vào nơi này đều là thiên tài chân chính a, chính là chiêu mộ được một người cũng đều đủ để khiến thực lực gia tộc tăng vọt!
Chỉ từ tốc độ tu luyện của Tinh Thần Cảnh mà thấy, Chu Hằng không đến một năm liền hình thành 5000 tinh tú, ở trong này có thể xếp mấy hạng đầu, vẫn còn không thể xếp hàng thứ nhất! 

Kỷ lục nhanh nhất là thời gian một năm từ đột phá Tinh Thần Vương đến 9200 tinh tú, sau đó vẻn vẹn chỉ dừng lại mười năm, liền một hơi xông lên Thiên Hà Cảnh! Kỳ tài ngút trời này bây giờ còn đang ở trong học phủ, nhưng hiện giờ đã là có được 932 Thiên Hà, cấp bậc Thiên Hà Đế đỉnh phong. Cách đột phá Tuệ Tinh Cảnh không phải là rất xa. 

Người này, có được tư chất bá chủ Vương giả trong võ, hơn nữa còn là con trai độc nhất của Đại nguyên soái Lâm Vô Bệnh đương triều, tên là Lâm Hiến Dương. Trừ bỏ bối cảnh cường đại, tư chất kinh khủng, hắn còn là vị hôn phu của Thất công chúa đương triều, từ nhỏ đã bị quyết định hôn ước.
Lại nói tiếp, để cho người ta hâm mộ vẫn là thân phận phò mã gia của hắn. Bởi vì Thất công chúa đương triều chính là mỹ nhân vô cùng xuất sắc, được xưng là một trong tam đại mỹ nữ của đế quốc. 

Ngọ Dương Học Phủ cũng không chỉ có một bá chủ Vương giả trong võ là Lâm Hiến Dương, ít nhất còn có ba người có thể sóng vai cùng hắn, chỉ là trên thời gian đột phá Thiên Hà Cảnh hơi chậm hơn mấy tháng so với hắn. 

Ba người này theo thứ tự là Triệu Hà Khải, Dương Húc Đông cùng Liễu Thi Thi, đều là thiên tài siêu cấp có được 900 Thiên Hà trở lên, hơn nữa thân phận của bọn họ cũng bất phàm. Triệu Hà Khải chính là con thứ ba của tả tướng đế quốc. Dương Húc Đông thì là thế tử của Vệ Quốc Công, mà Liễu Thi Thi có lai lịch lớn hơn nữa, chính là hòn ngọc quý trên tay Thành Thân Vương!
Trong học phủ tuyệt không dừng lại ở bốn bá chủ Vương giả trong võ này, nhưng bởi vì gia cơ của bọn họ hùng hậu nhất, cho nên ở tốc độ tu luyện tự nhiên cũng nhanh hơn nhiều lắm. Chỉ cần giải quyết phân bố tinh tú, vấn đề sắp xếp Thiên Hà, tích lũy linh lực không phải là việc khó. 

Đương nhiên, cái này cũng vẻn vẹn chỉ dừng lại ở Thiên Hà Cảnh, sau khi đến Tuệ Tinh Cảnh rồi, nếu muốn tích lũy nhanh chóng liền khó khăn, bởi vì tiên dược hiếm lạ quá trân quý, chính là dẫn động lực lượng của một quốc gia cũng rất khó làm một gã võ giả Tuệ Tinh Cảnh nhanh chóng từ nhất tinh tăng lên tới 27 tinh! 

27 tinh liền có thể thử đột phá Hắc Động Cảnh. 

Tuy nhiên theo Hồng Nguyệt nói, tinh tú, Thiên Hà, tuệ tinh hình thành càng nhiều, càng tiếp cận với hoàn mỹ, như vậy tiến bộ ở Hắc Động Cảnh lại càng nhanh, ham món lợi nhỏ 27 tinh để đột phá, người như vậy cuối cùng cả đời cũng chỉ có thể dừng lại ở Hắc Động Vương. 

Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đều là tồn tại tu luyện mỗi một cảnh giới tới viên mãn, mà Thiên Mệnh Chân Quân tuy rằng là thủ đồ của Thái Hư Thánh Nhân, nhưng bởi vì năm đó ở thời điểm Tuệ Tinh Cảnh đi theo đường tắt, khi tạo thành 97 tuệ tinh gặp bình chướng, thật lâu không thể tiến thêm một bước, không để ý khuyên can của Thái Hư Thánh Nhân mà mạnh mẽ xông lên Hắc Động Cảnh, kết quả, 8 động là cực hạn của hắn, cả đời hết hi vọng với Hỗn Độn Cảnh! 

Chuyển thế cũng vô dụng, cũng chỉ có thể không ngừng lặp lại trên con đường đã đi qua! 

Thiên Mệnh Chân Quân nếu muốn đột phá đến 9 động, thậm chí Hỗn Độn Cảnh, như vậy liền chỉ có một cái khả năng, chính là đạt được quả vị của Thánh nhân. 

Tuy rằng hắn vẻn vẹn chỉ là thiếu hai tuệ tinh mà thôi, nhưng con đường tu luyện lại là không cho phép chút xíu sai lầm, cảnh giới càng cao căn cơ càng cần phải chắc chắn, nếu không như thế nào thành lập được lầu cao vạn trượng? Bốn thiên tài Thiên Hà Cảnh này được xưng là bốn đại Thiên Vương, tên rất khí phách, nhưng thiên phú, thực lực cộng thêm bối cảnh cường đại của bản thân, danh xưng bốn đại Thiên Vương cũng không tính là quá mức. 

Trong bốn người, Lâm Hiến Dương được xưng là Đông Thiên Vương, Triệu Hà Khải là Nam Thiên Vương, Liễu Thi Thi là Tây Thiên Vương, Dương Húc Đông là Bắc Thiên Vương.
Tuy nhiên, Ngọ Dương Học Phủ cũng không chỉ bốn thiên tài siêu cấp này, những người khác chỉ là kém một chút so với bọn hắn, hay hoặc là không thể so vớ bối cảnh của bọn họ, mới không có nổi tiếng như bọn họ. 

Mà trong học sinh Tinh Thần Cảnh cũng có thiên tài không ai bì nổi, cũng có bốn người bộc lộ tài năng, được xưng là Tứ Tiểu Thiên Vương. Chớ nhìn bọn họ mang chữ tiểu, một khi bọn họ đột phá Thiên Hà Cảnh, không cần thời gian trăm năm liền có thể đạt tới tiêu chuẩn 900 Thiên Hà trở lên, triển khai cạnh tranh với bốn đại Thiên Vương. 

Cảnh giới càng cao, ảnh hưởng của cách biệt tuổi tác mang đến lại càng nhỏ, dù sao con đường võ đạo càng đi về trước thì càng khó đi, có rất ít người có thể luôn luôn tinh tiến.
Có lẽ Chu Hằng chính là ngoại lệ, hắn chưa bao giờ thiếu hụt lĩnh ngộ cảnh giới, chỉ cần có tích lũy linh lực liên tục không ngừng là được. 

Tuy rằng đi vào học phủ, nhưng ở trong thời gian tám ngày kế tiếp, Chu Hằng hoàn toàn không có chuyện làm, chính là quen thuộc môi trường của học phủ một chút, sau đó ngồi xếp bằng tu luyện, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, vẫn tốt hơn so với lãng phí. 

Đến ngày thứ chín, chính là ngày truyền đạo mỗi tháng mới có một lần, ngày này học phủ sẽ phái ra Tuệ Tinh Cảnh hoặc là học giả có lý giải sâu đậm đối với võ đạo để lên lớp cho mọi người, hoặc tự mình làm mẫu, hoặc tiến hành giảng giải chân lý võ đạo. 

Chu Hằng rất có hứng thú, bởi vậy mang theo con lừa đen cùng Tiểu Hỏa tiến đến quảng trường truyền đạo. Loại khóa này đương nhiên không có khả năng một chọi một, mà là một gã Tọa sư giảng đạo, mọi người nghe. 

Bình thường buổi sáng Tọa sư sẽ giảng, sau đó sẽ có nửa ngày để học sinh đưa ra vấn đề tiến hành giải đáp, cộng hết lại liền hết ban ngày. 

Cường giả Tuệ Tinh Cảnh rất bận rộn, nào có nhiều thời giờ giảng giải như vậy? Mà các học giả cũng phải thôi diễn phân bố tinh tú, Thiên Hà, bởi vậy một tháng mời một người trong đó ra tới giảng giải cho mọi người cũng đã không tệ rồi. 

Cái này sẽ không truyền thụ công pháp cụ thể nào đó, mà là giải thích những thứ trụ cột nhất, nhưng đúng là thứ trụ cột nhất mới cực kỳ trọng yếu, đây là nền móng của lầu cao vạn trượng, nắm giữ được càng sâu, thì càng có thể diễn vô cùng vô tận.
Chương trình học giống như vậy cơ bản không có người sẽ vắng mặt, hơn nữa chẳng phân biệt là Thiên Hà Cảnh, Tinh Thần Cảnh, mọi người đều có mặt, một tháng mới có một lần cơ hội, ai cũng sẽ không dễ dàng lãng phí. 
Quảng trường rất lớn, mấy vạn người ngồi vào vẫn là có khoảng trống, bởi vì Chu Hằng tới không tính là muộn, bởi vậy hắn chiếm được vị trí trung gian, nếu là đến trễ chút nữa, vậy sẽ phải xếp phía sau. 

Đến thời điểm chín giờ đúng, một tiếng âm hưởng vang lên, chỉ nghe một thanh âm hùng hồn nói: 

- Yên lặng, hôm nay Hồng Nguyệt học giả từ Thiên Cơ Viện sẽ giảng bài cho mọi người!
Phốc! 

Chu Hằng cùng con lừa đen đồng thời phun ra ngoài. 

Hồng Nguyệt? Học giả? Thiên Cơ Viện? 

Thiên Cơ Viện thì Chu Hằng biết, chính là địa phương các học giả của Ngọ Dương Học Phủ thôi diễn phân bố tinh tú, Thiên Hà, người xưng là học giả đi ra ngoài từ nơi đó, bình thường không có thực lực cường đại gì, nhưng mỗi người cũng thông minh tới cực điểm, thường xuyên sẽ thôi diễn ra một ít phương pháp phân bố tinh tú cùng sắp xếp Thiên Hà kỳ kỳ quái quái, có chút hoàn toàn là thất bại, nhưng cũng có chút người thành công, thúc đẩy sự phát triển của võ đạo Bách Long Tinh. 

Tuy rằng trong Ngọ Dương Học Phủ không thiếu thiên tài siêu cấp hình thành 9000 tinh, 800 Thiên Hà, nhưng không người nào sẽ nói cho những người khác phương pháp phân bố tinh tú, sắp xếp Thiên Hà mà mình lấy được? 

Đây đều là làm như tuyệt học một thế hệ truyền cho một thế hệ! 

Bởi vậy, chủ lưu phân bố tinh tú cũng là 5000 tinh, sắp xếp Thiên Hà là 476 đạo, đây cũng là độ cao mới đạt tới sau khi học giả các thời đại của Thiên Cơ Viện thôi diễn ra, nếu không đổi lại là Độ Dương Tinh, phân bố tinh tú nhiều nhất là 1700 tinh, sắp xếp Thiên Hà căn bản không có người lấy ra để trao đổi! 

Chênh lệch to lớn có thể nghĩ mà biết! 

Ở bên trong học sinh tham dự, có vài người quả thật sớm đã đột phá 5000 tinh, nhưng cũng có vài người không có đạt tới, dù sao không phải mỗi người đều sinh ra ở nhà quyền thế, cũng không phải mỗi người đều có ngộ tính khủng bố căn bản không cần lo lắng lĩnh ngộ cảnh giới giống như Chu Hằng. 

Nhưng những thứ này đều không phải là trọng điểm! 

Trọng điểm là Hồng Nguyệt chạy vào Thiên Cơ Viện như thế nào, còn làm học giả? 

Đây quả thực còn khiến cho người ta kinh ngạc lạ thường hơn so với Cổ Thiên Vương từ nay về sau một lòng hướng thiện! 

Toàn trường lặng ngắt như tờ, học giả mặc dù không có thực lực cường đại gì, nhưng bọn hắn ở phương diện nghiên cứu lý luận về "đạo" lại là đi được cực xa, từng học giả đều là người thông minh tuyệt đỉnh, điểm này không người nào có thể phủ nhận. 

Ở dưới ánh mắt nhìn chăm chú của tất cả mọi người, một đạo bóng người trắng như tuyết uyển chuyển bước đến, mặc trên người một kiện áo lưới màu trắng, tóc dài phất phơ, gót sen đỏ son, nhìn qua trang nhã tới cực điểm, nhưng chỉ cần thấy được gương mặt xinh đẹp của nàng, mỗi người đều là không tự chủ được mà nín thở. 

Trên đời này lại có người xinh đẹp như vậy! 

Bất kể là nam hay là nữ, không ai không lộ ra vẻ kinh diễm, thần thụ hồn đoạt. 

Không phải là Hồng Nguyệt sao?

Chương 950: Công địch của toàn dân

Hồng Nguyệt thật đúng là ma nữ bách biến, lúc này là người đoan trang, làm sao nhìn ra được nàng từng một chưởng đánh nát một mặt trời?

Nàng cẩn thận bắt đầu giảng giải phân bố tinh tú, đây là một bộ phân bố tinh tú Thiên Cơ Viện vừa mới thôi diễn ra, đạt tới 5937 tinh, nhưng kết cấu có ổn định hay không, lại cần để cho người ta tu luyện mới có thể biết.

Tuy rằng mỗi người đều là bị mị lực của Hồng Nguyệt hấp dẫn, làm cho mê hoặc, nhưng quy củ của học phủ vẫn là cực nghiêm, không ai dám lớn tiếng ồn ào vào lúc này, nhưng nửa ngày trời sau, đi vào phân đoạn đặt câu hỏi, toàn trường lập tức sôi trào.

Mỗi người đều là tranh nhau đặt vấn đề, ngay từ đầu còn hỏi rất bình thường, liên quan tới phân bố tinh tú, sắp xếp Thiên Hà, nhưng tiếp sau liền không bình thường, có vài người hỏi Hồng Nguyệt đã xuất giá chưa, có một ít người thì rõ ràng cầu hôn nàng ngay tại chỗ.

Ngay từ đầu Hồng Nguyệt trực tiếp xem nhẹ mấy vấn đề này, một bộ lãnh lãnh băng băng, tuy rằng lúc này nàng là học giả có thực lực "thấp kém", nhưng tấm chiêu bài này của Thiên Cơ Viện vẫn là rất lóe sáng, cũng không có ai dám làm càn đối với nàng.

Tôn sư trọng đạom đây là lễ tiết cơ bản nhấtm nếu là ngay cả cái này cũng không tuân thủ được, còn trông cậy ngươi ra sức vì nước thế nào? Không phải ngay cả Hoàng đế bệ hạ cũng có thể phản bội sao?

Nhưng ma nữ chính là ma nữ, khoảnh khắc gần đến giờ kết thúc, nàng đột nhiên cười khúc khích, nói:

- Các ngươi thật muốn theo đuổi bổn cô nương, cũng không phải là không thể được! Tuy nhiên, bổn cô nương đã gả cho người khác, các ngươi trước hết phải để cho vị hôn phu của bổn cô nương giải trừ hôn ước mới được!

Nghe được nàng nói như vậy, toàn trường lập tức sôi trào, nhao nhao kêu Hồng Nguyệt nói ra danh tự của người đó.

- Chu tiểu tử, bổn tọa đột nhiên có loại dự cảm không lành!

Con lừa đen thì thào nói.

- Còn cần ngươi nói!

Chu Hằng hữu khí vô lực nói. Ma nữ này là tính toán đùa chết hắn sao?

Hồng Nguyệt mỉm cười mê người, cánh tay ngọc nhẹ giơ lên. Một ngón tay ngọc đã là chỉ tới phương hướng Chu Hằng ngồi.

Một ngón tay này bởi vì khoảng cách xa, thực ra chỉ vào một mảng lớn người, nhưng mình không phải người kia, trong lòng mỗi người đều có cân nhắc a, người che ở trước mặt tự nhiên nhao nhao tránh ra, đồng thời quay đầu nhìn lại phía sau.

Chu Hằng cũng muốn né tránh, nhưng một cỗ lực lượng kì dị lại là cố định hắn chặt chẽ!

Đây nhất định là Hồng Nguyệt động tay chân, nhưng biết thì có ích lợi gì, cho dù hắn lớn tiếng nói ra cũng chỉ sẽ chứng thực quan hệ của hắn cùng với Hồng Nguyệt.

Nếu tránh không khỏi, vậy thì thản nhiên đối mặt a.

Chu Hằng mặt lộ vẻ mỉm cười, đối mặt với mấy vạn ánh mắt tràn đầy địch ý.

Thiên phu sở chỉ (xúc phạm nhiều người nổi giận), vô tật mà chấm dứt a!!

Đại bộ phận mọi người nơi này là Vương giả trong võ, thậm chí còn có bá chủ Vương giả trong võ, cũng có cường giả Thiên Hà Cảnh! Những người này người nào đặt vào Độ Dương Tinh cũng có thể quét ngang thiên tài siêu cấp cùng cảnh giới, những người này cùng nhau hình thành áp lực chính là Tuệ Tinh Vương cũng đều phải run rẩy!

Nhưng Chu Hằng bình tĩnh không một gợn sóng, bản thân hắn đã có ý chí như sắt, huống chi còn có hắc kiếm hóa giải áp lực trên tinh thần.

- Hắn tên là Chu Hằng. Chính là vị hôn phu của bổn cô nương!

Hồng Nguyệt mặt không đỏ, tai không đỏ nói, còn cười khúc khích với Chu Hằng.

Kháo, yêu nữ a!

Chỉ là nói mấy câu mà thôi, Chu Hằng đã thành công địch của tất cả học sinh Ngọ Dương Học Phủ, giống với Hoặc Thiên, mị lực của Hồng Nguyệt cũng là thông sát không phân biệt nam nữ! Đương nhiên cũng có một bộ phận nữ nhân rất ít lại lộ ra vẻ ghen ghét đối với nàng.

Đây là thủ đoạn để nàng ma luyện mình sao?

- Tốt lắm, khóa hôm nay liền tới đây! Giải tán!

Hồng Nguyệt nói, người lại là đi tới chỗ Chu Hằng, mị lực của nàng quá lớn, để mỗi người ở trước mặt nàng tự biết xấu hổ, cho dù ai cũng không dám chắn ở trước mặt của nàng, nhao nhao cúi đầu nhường đường.

Hồng Nguyệt đi đến bên cạnh Chu Hằng, ngồi xuống kề bên hắn, làn gió thơm phiêu đãng, thấm vào ruột gan.

- Ngươi chơi như vậy rất thú vị sao?

Chu Hằng giận dữ nói.

- Đương nhiên là có ý tứ!

Hồng Nguyệt khanh khách cười duyên.

Chu Hằng nhìn không ra nàng có ý gì, ma nữ này thực lực mạnh mẽ đến nông nỗi một chưởng có thể diệt mặt trời, muốn quét ngang toàn bộ Bách Long Tinh đều là dễ như trở bàn tay, cố tình giả bộ, thật sự là xấu xa!

Tuy nhiên cường giả giống như nàng, tu luyện nữa cũng không có ý nghĩa, bởi vì Thánh nhân là quả vị mà không phải cảnh giới, chỉ có thể do thiên địa ban cho, cố gắng nữa cũng không thể đạt tới.

Nếu tu luyện đã đến đỉnh, cũng chỉ có du hí phong trần đùa giỡn người khác.
Nhìn thấy hai người bộ dáng "ân ái" sánh đôi, sắc mặt mọi người đều tái xanh, trong mắt phóng hỏa, dễ dàng liền bị Hồng Nguyệt làm cho nổi lên ghen ghét, coi Chu Hằng là cái đinh trong mắt.

- Nếu ta tráng niên mất sớm, hết thảy đều là bị ngươi làm hại!

Chu Hằng giận dữ nói, lại là nắm lấy vai Hồng Nguyệt, để Hồng Nguyệt tựa vào trên vai của hắn.

Nếu ngươi muốn chơi, vậy thì ta chơi với ngươi, xem ai không chơi nổi!

Thân thể mềm mại của Hồng Nguyệt khẽ run lên, nàng chưa từng có bị người nam nhân nào thân cận như thế, trong nháy mắt thiếu chút nữa nhịn không được dùng một bàn tay tát vào mặt Chu Hằng, trực tiếp đánh cho tên to gan lớn mật này thành thịt nát!

Nhưng nghĩ tới Hoặc Thiên, nàng đành phải nhịn xuống, cắn răng nói:

- Xú tiểu tử, ngươi thật to gan!

- Ngươi đã hại ta trở thành công địch của toàn dân, ta thu chút lợi tức cũng là nên!

Chu Hằng không sợ chết nói, dù sao Hồng Nguyệt muốn giết hắn thì đã sớm giết, hơn nữa lần trước ngay cả "ngực" cũng đã sờ soạng.

Nhìn thấy Chu Hằng lại dám dùng chân chó ôm Nữ thần, mọi người đều là sát khí rét lạnh, hận không thể lập tức xông lên xử lý Chu Hằng, nhưng bọn hắn có lý do gì để ra tay?

Người ta là vị hôn phu vị hôn thê, chính là buổi tối ngủ ở cùng nhau cũng không phải chuyện của bọn họ a!

Nhất định phải để cho Chu Hằng giải trừ hôn ước!

Mỗi người đều là bốc lên ý chí chiến đấu mãnh liệt, bọn họ thật đúng là thiên tài trong thiên tài, cũng có vô số người chính là Vương giả trong võ, oán khí của oán khí liên hợp cùng nhau, tạo thành một cỗ chấp niệm đáng sợ!

Chu Hằng đối với những người này thật ra không sao cả, nhưng sự nhẫn nại của ma nữ trong lòng ngực dường như đã đến cực hạn, thân thể mềm mại đa hơi phát run, một khi nàng bộc phát ra, phỏng chừng Bách Long Tinh cũng phải xong đời!

Hắn không muốn bởi vì liên quan đến mình, làm hại mấy chục tỉ người tử vong không duyên không cớ, liền vội vàng buông ra.

Không thể không nói, ma nữ này thật sự là khó phân cao thấp với Hoặc Thiên, nếu hắn gặp phải Hồng Nguyệt trước mà không phải là Hoặc Thiên, chỉ sợ sẽ thích Hồng Nguyệt mà không phải Hoặc Thiên?

- Thế nào, có phải thích ta hay không? Đáng tiếc nha. Ước định của chúng ta là phải để ta thích ngươi, nếu không ngươi vẫn không thể đi tìm Hoặc Thiên!

Tay Chu Hằng rời đi, Hồng Nguyệt cũng lập tức khôi phục bình thường, dù sao nàng không biết đã chuyển thế sống bao nhiêu năm tháng, dùng ánh mắt xinh đẹp mỵ nhìn Chu Hằng, mặt ngọc hơi hơi nhuộm một ráng mây đỏ, minh diễm ướt át.

Trong lòng Chu Hằng rung động, thiếu chút nữa nhịn không được mà nhảy lên áp nàng, cũng may hắn vẫn còn có chút định lực, đứng lên nói:

- Rời nơi này đi, đừng trêu hoa ghẹo nguyệt nữa!

Không đi nữa, hắn thực sự sẽ bị vây!

Hồng Nguyệt cười khúc khích, sóng vai rời đi cùng Chu Hằng, rõ ràng lôi kéo cừu hận cho Chu Hằng.Con lừa đen cũng nắm Tiểu Hỏa lên, theo thật sát, cái gọi là yêu ai yêu cả đường đi, vạn nhất nó đi chậm bị đánh một trận thì làm sao bây giờ? Đó thật sự là oan uổng a!

Trở lại chỗ ở, một đạo Huyết Nguyệt hiện lên, Hồng Nguyệt khinh phiêu phiêu ngồi ở trên Huyết Nguyệt, nói:

- Hai ngày nữa sẽ có một hoạt động thám hiểm, ngươi chuẩn bị một chút, không nên chết ở trong đấy!

- Hoạt động thám hiểm gì?

Chu Hằng hỏi.

- Có một chỗ bế quan của Hắc Động Vương khi còn sống đột phá Hắc Động Cảnh bị phát hiện, có ít chỗ tốt đối với ngươi, liền xem ngươi có cơ hội chiếm được hay không!

Hồng Nguyệt nhàn nhạt nói, cho dù là cường giả Hắc Động Cảnh ở trong mắt nàng cũng là bé nhỏ không đáng kể.

- Ngươi sẽ không xuất thủ giúp ta?

Chu Hằng hỏi, tuy rằng hắn cũng không có quá mong đợi.

- Sẽ không!

Hồng Nguyệt lắc đầu, sau đó cười khúc khích:

- Bất quá ta sẽ cùng theo ngươi, nhưng dù ngươi bị làm thịt thành 17, 18 đoạn. Ta cũng sẽ không giúp ngươi!

Da mặt Chu Hằng khẽ động, ma nữ này biết rất rõ ràng nàng là mầm tai hoạ đến cỡ nào, còn muốn đi theo hắn, không phải đang kéo cừu hận cho hắn sao? Ở trong học phủ không người nào dám tùy ý ra tay, nhưng tiến vào loại địa phương như di phủ, người chết không phải rất bình thường sao?

Đến lúc đó nhìn thấy hai người cùng một chỗ, không biết sẽ có bao nhiêu người nổi lên ác ý, muốn sau khi giết hắn sẽ lấy Hồng Nguyệt làm của riêng!

Chu Hằng có biện pháp nào, chẳng lẽ lớn tiếng nói Hồng Nguyệt chính là cường giả Hỗn Độn Cảnh, nàng chỉ là đang chơi người mà thôi?

Trước mặc kệ có người tin tưởng hay không, nếu biết Hồng Nguyệt là Hỗn Độn Cảnh, chỉ sợ người vây quanh nàng sẽ nhiều hơn, vạn nhất có thể ăn được chén cơm mềm này, không phải vô địch thế gian sao!

Sau khi Hồng Nguyệt báo tin tức này cho Chu Hằng liền bay đi, với thực lực của nàng tự nhiên không phải Chu Hằng có thể ngăn cản.

- Chu tiểu tử, bổn tọa cảm giác bị ngươi gài bẫy!

Con lừa đen buồn bã thở dài.

- Vậy ngươi có thể chạy rất xa!

- Ngươi cho là bổn tọa không muốn sao? Tuy nhiên, trước phải lấy lại khoản mua bán lớn này!

- . . . Ngươi còn có thể đê tiện hơn một chút không?

Mấy ngày nay Chu Hằng căn bản ngay cả cửa cũng không ra, vừa mở cửa có thể nhìn thấy bên ngoài đầy người, mỗi một người đều là khiêu chiến với hắn, nhưng lại muốn đánh cuộc: nếu Chu Hằng thua, phải giải trừ hôn ước với Hồng Nguyệt.

Tinh Thần Đế hắn tự nhiên không sợ, nhưng trong những người này còn có Thiên Hà Vương, Thiên Hà Hoàng thậm chí là Thiên Hà Đế!

- Những tên không biết xấu hổ này, bị mê hoặc tới cha mẹ là ai cũng đã quên!

Con lừa đen xuyên thấu qua khe cửa nhìn xung quanh, nó vốn là nghĩ làm vài lần mua bán nhỏ trong mấy ngày nay, nhưng bị chặn ra không được a!

Mà phù văn thuấn di nó còn không có hoàn toàn nắm giữ, dùng một lần sẽ cần chừng mấy ngày để khôi phục, chỉ có thể bị vây khốn ở trong sân.

Chu Hằng nhàn nhạt cười, Hồng Nguyệt kéo tới cho hắn nhiều cừu hận như vậy nhưng thật ra không có đặt ở trong lòng của hắn, dù sao hắn cũng không phải đến kết giao bằng hữu. Tuy nhiên chiến một trận cùng cảnh giới hắn tất nhiên không sợ, nhưng bên ngoài lại có không ít Thiên Hà Cảnh, đây cũng không phải là người hiện tại hắn có thể lấy lực địch lại.

Lăng Thiên Cửu Thức vừa ra, vậy thì không chết không ngừng!

Hồng Nguyệt nói thám hiểm, cơ duyên, có thể tăng tu vi của hắn lên tới Thiên Hà Cảnh hay không?

Chỉ cần đạt tới Thiên Hà Cảnh, hắn liền không cần thúc thủ trói chân như vậy.

Lại là ba ngày sau đó, học phủ quả nhiên phát ra thông báo, nói có một động phủ do Hắc Động Vương thành đạo xuất thế, mỗi một học sinh đều có thể đi vào thử thời vận. Đây chỉ là địa phương đột phá của một Hắc Động Vương, rất không có khả năng lưu lại công pháp truyền thế gì, nhưng se có một thứ tên là Ngọc Đỉnh Bích gì đó.

Thời điểm võ giả đột phá Hắc Động Cảnh, bên ngoài cơ thể sẽ hút toàn bộ số lượng hắc động ẩn hình bất định, những hắc động này tự nhiên không thể so sánh nổi cùng hắc động trong tinh vũ, nhưng sau khi hấp thụ linh khí trong vô số năm, sẽ hình thành Ngọc Đỉnh Bích.

Đây đối với võ giả Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh mà nói đều là vật đại bổ khó có được, nhưng đối với võ giả Tuệ Tinh Cảnh cơ bản không hiệu quả gì.

Chương 951: Vũ Văn Hóa

Vị Hắc Động Vương thành đạo này là tiền bối hơn 2 triệu năm trước, nghe đồn chỉ là chuyển thế ba lần liền bị đối đầu bắt được thời kỳ suy yếu lúc trưởng thành giết chết, phi thường bi kịch.

Động phủ chân chính của hắn tự nhiên là sớm bị đối đầu kia dọn sạch, nhưng loại chỗ tốt như hạt mè hạt đỗ địa phương thành đạo tự nhiên không có khả năng dẫn động một vị Hắc Động Vương khác đau khổ tìm kiếm, cho nên mới có xuất thế hiện tại.

Địa phương thành đạo cách Ngọ Dương Học Phủ khá xa, gần như cách 1/3 tinh cầu hơn nữa còn ở trong một vùng núi hoang, cho nên mới có thể cách nhiều năm như vậy mới bị phát hiện.

May mắn là, ở đó cũng không có yêu thú cường đại gì, đại bộ phận là Tinh Thần Cảnh, ngẫu nhiên cũng có mấy con Thiên Hà Cảnh, nhưng Tuệ Tinh Cảnh thì một con cũng không có.

Bởi vì Ngọc Đỉnh Bích đối với võ giả Tuệ Tinh Cảnh cơ bản vô dụng, bởi vậy rất nhanh các đại nhân vật liền tạo thành nhận thức chung, hành trình thám hiểm lần này tất cả võ giả Tuệ Tinh Cảnh đều không được vào.

Không chỉ là người của Ngọ Dương Học Phủ có thể đi địa phương thành đạo, phàm là người của Đại Tần đế quốc đều có thể, bao gồm các hào môn, bang phái. Nhưng có một điểm phải tuân thủ, đó chính là tuyệt đối không thể xuất động cường giả Tuệ Tinh Cảnh!

Hiển nhiên, mọi người đều coi thám hiểm là một lần lịch lãm, lịch lãm có thể đổ máu.

Sợ chết thì đừng nên đi!

Thu hoạch vĩnh viễn là cùng tồn tại với phiêu lưu, nào có đạo lý vừa được chỗ tốt lại không cần trả giá chút nào? Hơn nữa, đế quốc cũng tuyệt đối không muốn bồi dưỡng hoa trong nhà ấm, không trải qua sinh tử chân chính sao được?

- Đã nói võ giả Tuệ Tinh Cảnh không thể tiến vào, ôi, có một số người chính là muốn cố ý phá hoại quy củ! Đi trong núi rừng hoang vắng, Chu Hằng nhìn Hồng Nguyệt không nhiễm một hạt bụi, than thở nói.

- Ta cũng không phải là Tuệ Tinh Cảnh, không tính là phá hoại quy củ!

Hồng Nguyệt thuận miệng nói, hiển nhiên tâm tình rất không tệ, mới có thể đấu võ mồm với Chu Hằng.

Bọn họ đến đế đô dùng truyền tống trận xuất phát, sau khi trải qua truyền tống suốt năm ngày, lại lặn lội đường xa suốt 10 ngày, mới tới nơi rừng hoang núi thẳm này. Bốn phía đều có cường giả Tuệ Tinh Cảnh ở trong tối tuần tra, ngăn cản các cường giả Tuệ Tinh Cảnh khác tiến vào phá hỏng cân bằng.

Tuy nhiên, những người này làm sao xem phá được thực lực của Hồng Nguyệt, khiến cho vị cường giả Hỗn Độn Cảnh này nghênh ngang tiến vào. Nói đi phải nói lại, nếu thật sự biết thân phận của nàng, lại có ai dám ngăn cản chứ?

- Hồng Nguyệt tỷ, ngươi liền giúp phu quân, giúp chàng đoạt mấy khối Ngọc Đỉnh Bích, trước đột phá cấp Thiên Hà Cảnh. Nếu không, nơi này khắp nơi là cao thủ Thiên Hà Cảnh, phu quân làm sao có thể giành lại được? Ứng Mộng Phạm bám dính Hồng Nguyệt nói.

Chu Hằng mang theo Tiên Cư, để lại Ngọ Dương Học Phủ hắn không yên tâm. Nhưng một đám người cùng ra ngoài du sơn ngoạn thủy cũng không ổn, bởi vậy các nàng liền cắt cử Ứng Mộng Phạm làm đại biểu, hương svề Hồng Nguyệt dịu dàng cầu xin.

Đương nhiên nếu là Ứng Mộng Phạm thất bại, các nàng sẽ còn luân phiên ra trận, vì nam nhân của chính mình đương nhiên phải dốc hết sức lực.

Hồng Nguyệt lạnh lạnh nhạt nhạt, hoàn toàn phớt lờ Ứng Mộng Phạm. Ngay cả Thiên Mệnh Chân Quân đều bị nàng vô tình xem thường, có thể thấy nhãn giới của nàng rất cao, các nàng Ứng Mộng Phạm lại tính là cái gì chứ?

Chu Hằng ngăn cản Ứng Mộng Phạm nhũn giọng cầu xin, hắn cũng không muốn nữ nhân của mình bị uất ức này. Hơn nữa loại cường giả như Hồng Nguyệt tự nhiên là nói giữ lời, nàng nói ở trong này sẽ không giúp mình, như vậy khẳng định sẽ không giúp.

- Rốt cuộc là, động phủ ở chỗ nào? Con lừa đen liên tục nhìn quanh. Học phủ chỉ nói cho bọn họ biết địa phương thành đạo ở ngay trong này, nhưng cụ thể ở vị trí nào lại không nói.

- Xem ra phải tự tìm! Chu Hằng nói. Vùng núi hoang này liên miên vạn dặm, hơn nữa còn có một cỗ lực lượng không hiểu đang cắn nuốt thần thức hắn thả ra ngoài, căn bản không thể tiến hành cảm ứng.

Đây hẳn là hắc động do vị Hắc Động Vương kia hình thành, cho dù cách nhiều năm như vậy vẫn có uy lực như thế, đủ thấy sự đáng sợ của Hắc Động Cảnh!

Bởi vì hắc động cắn nuốt hết thảy, bao gồm thần thức, mùi, ngay cả Tiểu Hỏa đều bất lực. Xem ra chỉ có thể dùng hai mắt tìm kiếm từng tất đất!

Cái này liền xem vận khí. Vận khí không tốt Thiên Hà Đế đều chưa chắc có thu hoạch gì, mà Tinh Thần Vương lại có thể đầy túi trở về.

Chu Hằng dẫn động hắc kiếm, muốn cho thanh bảo khí này tiến hành dẫn đường, nhưng hắc kiếm lại không hề nhúc nhích. Theo cảnh giới của Chu Hằng tăng lên, định nghĩa của nó đối với "bảo vật" cũng càng ngày càng cao, muốn nó sinh ra phản ứng chỉ sợ phải ít nhất Thiên Huyền Linh Tinh cấp hắc động hoặc là Thiên Kinh của Minh giới.

Hồng Nguyệt hoàn toàn ra vẻ chuyện không liên quan mình, ngồi nghiêng trên lưng của Tiểu Hỏa. Tiểu tử kia bị Hồng Nguyệt một chỉ điểm qua liền không tự chủ thân hình biến lớn, bị bắt làm vật cưỡi.

- Bổn tọa cảm ứng được rồi! Đúng vào lúc này, Hỏa Thần Lô một mực trầm mặc đột nhiên hưng phấn kêu lên. Từ sau khi Hồng Nguyệt buông xuống nó liền thành thật vô cùng: - Nơi này có dị hỏa, tuy rằng mùi rất yếu nhưng bổn tọa cảm ứng được! Ha ha ha! Cũng chỉ có năng lượng của thiên địa dị hỏa mới không thể bị hắc động hoàn toàn hấp thu!

Đây thật là niềm vui ngoài ý muốn!

Hồng Nguyệt nhìn thoáng qua đan điền của Chu Hằng, bĩu môi nói:

- Không nghĩ tới mũi của cái lò này còn thính hơn chó!- Gâu! Tiểu Hỏa không phục kêu một tiếng.

- Hắc hắc hắc, một chút tay nghề nhỏ, không đáng nhắc đến! Hỏa Thần Lô mặt mày lấm lét nói, nó và Chu Hằng thần thức trao đổi không giấu được Hồng Nguyệt.

Có Hỏa Thần Lô chỉ dẫn phương hướng, đoàn người Chu Hằng liền không cần xông loạn như ruồi không đầu nữa, một đường hướng về phía tây nam. Tuy nhiên bọn họ chỉ đi ra hơn trăm dặm liền gặp phải một đám người khác.

- Hồng Nguyệt học giả!

Cầm đầu là một nam nhân trẻ tuổi khí vũ hiên ngang, sau khi hắn phát hiện Hồng Nguyệt lập tức hai mắt lóe dị quang, vội vàng bước nhanh lên đón.

Hồng Nguyệt lại không hề để ý đến, nhãn giới của nàng cao bậc nào, thế gian người có thể lọt vào mắt nàng tuyệt đối sẽ không vượt quá 30. Không phải Thánh nhân thì là đại nhân vật cùng là Hỗn Độn Cảnh, hiển nhiên không bao gồm người trước mắt này.

Lúc trước nói cười chỉ là vì kéo cừu hận cho Chu Hằng, hiện tại cừu hận đã kéo đủ, nàng tự nhiên lười để ý đến loại nhân vật nhỏ này. Chỉ là nhắm mắt ngồi ở trên người Tiểu Hỏa, giống như đã ngủ.

Nam nhân kia không hề có vẻ oán trách, trong ánh mắt vẻ mê đắm ngược lại càng sâu, nhưng ánh mắt lại cuối cùng nhìn về phía Chu Hằng, nói:

- Tại hạ Vũ Văn Hóa, tin tưởng Chu sư đệ hẳn là đã nghe qua tên của ta!

Hắn tuy rằng giọng điệu bình thản, nhưng trong thâm tâm lại lộ ra vẻ khinh thường mãnh liệt, đó là một loại kiêu ngạo.

Vũ Văn Hóa?

Chu Hằng quả thật nghe qua tên của người này, hắn chính là một trong Tứ Tiểu Thiên Vương Ngọ Dương Học Phủ, nghe nói đã có được hơn 9100 ngôi sao, có tư chất bá chủ Vương giả trong võ, không cần trăm năm là có tư cách khiêu chiến Tứ Đại Thiên Vương.

- Chu tiểu tử, tên này đang khiêu khích ngươi! Con lừa đen húc húc Chu Hằng nói.

Đây không phải là nói nhảm. Hiện tại trong học phủ người nào không coi hắn là công địch? Ma nữ này thật đúng là gây thêm phiền cho hắn!

Chu Hằng thở dài, nói: - Chó ngoan không cản đường, tránh ra tránh ra!

Nghe Chu Hằng mắng đoàn người mình là chó, người trẻ tuổi đồng hành với Vũ Văn Hóa đều lộ ra vẻ giận dữ. Nhưng không có Vũ Văn Hóa lên tiếng, bọn họ đều chỉ giận trừng Chu Hằng.

- Chu sư đệ, đối mặt với sư huynh đệ cùng học phủ, ngươi lên tiếng liền làm nhục người, không cảm thấy có chút quá đáng? Vũ Văn Hóa lạnh nhạt nói, nhưng giọng điệu lại lạnh lẽo bức người, lộ ra một luồng sát ý.
Chu Hằng cười ha hả, nói: - Ngươi chạy tới thông đồng vợ ta, chẳng lẽ ta còn phải khách khí đối với ngươi? Ngươi là não tàn hay là tàn não hả?

Vợ!

Chỉ là vị hôn thê, được không!

Vũ Văn Hóa cũng không phải là người không có lòng dạ, nhưng đứng ở trước mặt của Hồng Nguyệt, hắn lại xúc động giống như một thanh niên máu nóng. Vợ và vị hôn thê nhưng là hai loại khái niệm hoàn toàn bất đồng.

Vị hôn thê chính là chưa qua cửa, rất có khả năng vẫn là hoàng hoa khuê nữ, mà vợ liền tuyệt đối là nữ nhân 100%!

Tuy rằng bất kể Hồng Nguyệt có phải xử nữ hay không đều sẽ không thay đổi được dã tâm của Vũ Văn Hóa, nhưng tâm tình là hoàn toàn bất đồng!

Hắn hung tợn nhìn Chu Hằng, nói: - Ngươi... ngươi làm gì Hồng Nguyệt học giả rồi?

- Liên quan chó gì đến ngươi!

Vũ Văn Hóa liếc Hồng Nguyệt, phát hiện đối phương một mực nhắm mắt giả ngủ, không khỏi trong lòng yên định.

Vị hôn phu tranh chấp với người, nàng lại làm như không biết, rõ ràng là cảm tình không hợp mà! Chỉ cần xử lý tiểu tử này, nữ nhân đẹp đến không thể tưởng tượng kia không phải chính là của mình? Hắn nghĩ vậy.

Kỳ thật mỹ nữ đối với Vũ Văn Hóa mà nói chẳng khác gì vật trang sức, muốn thế nào thì có mỹ nữ thế ấy nằm lên giường mặc hắn đùa bỡn. Bởi vì hắn xuất thân cao quý, chính là con cháu thế gia, trong nhà lão tổ là Tuệ Tinh Đế đỉnh, thực lực ở Đại Tần đế quốc nhưng là có thể xếp vào top 20!

Nhưng sau khi nhìn thấy Hồng Nguyệt, hắn phát hiện mình trước kia đều sống uổng! Cũng biết mình vì sao trước giờ chưa từng xiêu lòng vì nữ nhân nào, bởi vì hắn một mực chờ đợi Hồng Nguyệt!

Đây mới là lương phối của hắn, chủ mẫu của Vũ Văn gia tương lai!

- Chu Hằng, ngươi ô nhục một quý tộc, ta muốn đưa ra khiêu chiến với ngươi! Vũ Văn Hóa lạnh giọng nói với Chu Hằng.

- Đừng nói đường hoàng như vậy, hiếu sắc chính là hiếu sắc! Chu Hằng khinh thường nói, hai đấm rung lên, nói: - Ta nhận khiêu chiến của ngươi!

- Vậy thì lên trời chiến một trận! Vũ Văn Hóa bay lên trời.

Chu Hằng cũng bay vụt theo, tuy rằng hắn rất không thích chiến đấu vô duyên vô cớ, nhưng Hồng Nguyệt đã hấp dẫn siêu lượng cừu hận cho hắn, căn bản không phải là hắn nhịn một chút là có thể đi qua.

Chiến thì chiến, hắn sợ ai chứ?

Ầm!

Hai người đều không nói hai lời, lập tức triển khai oanh kích nhau kịch liệt. Trên bầu trời lập tức lóe lên từng luồng hào quang sáng ngời.

Vừa giao thủ Chu Hằng liền biết đối phương danh bất hư truyền, không hổ có danh xưng Tứ Tiểu Thiên Vương, chiến lực vô cùng cường đại! Nếu hắn cũng có thể đạt tới độ cao 9000 sao, như vậy tuyệt đối có thể ổn chiếm thượng phong. Nhưng trước mắt hắn mới chỉ có 5000 sao mà thôi, dù cộng thêm man lực của thân thể cũng chỉ cùng đối phương đánh ngang sức ngang tài.

Nhưng cái này đã khiến đám tùy tùng của Vũ Văn Hóa nhìn mà trợn mắt cứng lưỡi, trừ ba tiểu Thiên Vương khác ra, bọn họ chưa từng thấy qua có Tinh Thần Đế có thể cùng Vũ Văn Hóa đánh có qua có lại như vậy!

Huống chi người này lại còn chỉ có 5000 ngôi sao!

Nói cách khác, khi Chu Hằng trở thành Tinh Thần Đế 9000 sao, Vũ Văn Hóa liền không phải là đối thủ của hắn!

Cái này...

Vũ Văn Hóa hiển nhiên cũng ý thức được điểm này, không khỏi vừa giận vừa hận. Khí thế khởi động mạnh, hóa thành một con bạch hổ thật lớn hiện lên trên đầu hắn.

Khí thế cấp bậc bá chủ Vương giả trong võ áp bách!

Nghiền ép hết thảy cùng cảnh giới!

Chương 952: Lui nhường

Bạch hổ dị tượng!

Khí thế của võ giả vốn là vô hình, khí thế của võ giả bình thường cũng chỉ có thể tạo nên tác dụng ảnh hưởng võ giả cấp thấp. Chỉ có khí thế của Vương giả trong võ mới có thể ảnh hưởng đến võ giả cùng cảnh giới, tạo nên tác dụng thực chất.

Nhưng cho dù là khí thế của Vương giả trong võ cũng là không có hình thái, chỉ là càng thêm ngưng thật, mới có thể tạo thành ảnh hưởng đối với võ giả cùng cảnh giới. Nhưng bá chủ Vương giả trong võ thì khác, khí thế có thể diễn hóa thành thực thể, đối với võ giả cùng cảnh giới chính là tuyệt đối nghiền ép, ngay cả Vương giả trong võ đều bị ảnh hưởng!

Như Tử Diễm Thiên Long của Chu Hằng, khi cuồng đến điên cuồng thậm chí có thể coi là vũ khí trực tiếp khống chế chém người!

Khí thế của Vũ Văn Hóa chính là một con bạch hổ, tương tự tổ hổ một trong bốn Thần thú trong truyền thuyết!

Không sai, Vũ Văn gia tộc cũng không phải là Nhân tộc thuần túy, mà là hổ nhân có được huyết thống Hổ tộc. Huyết thống của dòng dõi bọn họ tương đương cường đại, cùng với tổ hổ một trong bốn Thần thú đều có quan hệ dây mơ rễ má!

Đương nhiên, tổ tiên của hắn tuyệt đối không có khả năng là vị tổ hổ đại nhân kia, mà là một tiểu bối trong Hổ tộc. Cho nên huyết mạch loãng, người mạnh nhất gia tộc chẳng qua là Tuệ Tinh Đế. Nếu không thật sự truyền thừa huyết mạch của Thần thú Bạch Hổ, như vậy thế nào cũng phải là Hắc Động Cảnh!

Thần thú tu luyện chỉ bị giới hạn bởi huyết mạch, tuyệt đối sẽ không bị ảnh hưởng lĩnh ngộ cảnh giới.

Tuy nhiên Vũ Văn gia cũng có ưu thế của Vũ Văn gia, đó chính là huyết mạch cả bọn họ càng thêm tương tự loài người, huyết mạch Bạch Hổ chỉ là đề cao chiến lực của bọn họ mà thôi, cũng không bị hạn chế bởi huyết mạch, cả đời chết già ở cảnh giới nào đó.

Như Vũ Văn Hóa chính là thiên tài thế hệ này của Vũ Văn gia, có huyết mạch tổ hổ tương đối dày, thành tựu tương lai rất có khả năng không dừng ở Tuệ Tinh Cảnh mà có thể tiến thêm một bước trở thành cường giả cấp Hắc động.

Nếu là thật sự có thể nhảy vọt đến cảnh giới này, như vậy Vũ Văn gia liền có thể cao hơn một tầng, chân chính nắm giữ quyền lực của đế quốc. Mà không giống như hiện tại phải thần phục dưới sự thống trị của hoàng thất Đại Tần.

Vũ Văn Hóa có thể được xưng là Tứ Tiểu Thiên Vương tuyệt đối không phải là gia tộc sau lưng hắn, mà là hắn quả thật có được thực lực như vậy!

Bạch Hổ chủ sát, sát khí như đao như kiếm, đủ để đem da của Tinh Thần Đế đều mạnh mẽ cắt rách!

Bá chủ Vương giả trong võ có thể nghiền ép cùng cảnh giới, điều này tuyệt không phải là nói suông.

Dị tượng vừa ra, Vũ Văn Hóa lập tức giống như Hoàng đế, cao không thể với tới, vô cùng uy nghiêm!

Đây là vương giả trong vương giả, người phàm chỉ có tư cách quỳ lạy.

Phịch! Phịch! Phịch!

Người bên phía Vũ Văn Hóa đã toàn bộ quỳ xuống, tuy nhiên bên phía Chu Hằng lại một người cũng không bị ảnh hưởng. Bản thân Chu Hằng chính là bá chủ Vương giả trong võ, càng có hắc kiếm, bất kỳ khí thế đối với hắn đều không có hiệu quả. Mà những người khác... có Hồng Nguyệt ở đây, ai có thể cùng nàng so khí thế?

- Ngươi... Vũ Văn Hóa không khỏi nhíu mày, điều này cũng quá cổ quái. Làm sao đoàn người đối phương toàn bộ không bị ảnh hưởng? Chẳng lẽ bọn họ đều là bá chủ Vương giả trong võ?

Ông!

Chu Hằng cũng phóng ra khí thế của bản thân, một con thiên long màu tím kiêu ngạo phóng lên trời, khí phách ngự trị thế gian!

Ầm!

Khí thế đấu khí thế, cái này nguyên bản chỉ tồn tại vô hình lại bởi vì hai vị bá chủ Vương giả trong võ mà đều cụ thể hóa, triển khai đối kháng khác loại.

Long tranh, hổ đấu!

Từ cấp bậc Thần thú mà nói, Thanh Long, Bạch Hổ đặt song song. Càng là gần với hình thái của hai thú tổ này trên lý thuyết hẳn là càng lợi hại. Khí thế của Vũ Văn Hóa diễn hóa Bạch Hổ, tuy rằng không biết kém tổ hổ bao nhiêu, nhưng ít nhất là hổ màu trắng!

Mà Chu Hằng thì sao? Thiên long màu tím, cùng Thanh Long kém bao nhiêu?

Từ lý thuyết mà nói, Bạch Hổ hẳn là hoàn toàn đánh bại Tử Long, nhưng trên thực tế Tử Diễm Thiên Long lại không hề e ngại Bạch Hổ, thậm chí còn mơ hồ chiếm được thượng phong!

Vũ Văn Hóa kinh hãi, gặp phải một bá chủ Vương giả trong võ cũng không hiếm lạ, dù sao người có được loại tư chất này tuy rằng ít nhưng không chịu nổi người của 70 tinh vực này nhiều, dù thế nào cũng có thể gom ra mười mấy hai chục người.

Nhưng thiên long màu tím không ngờ có thể áp chế Bạch Hổ của hắn! Cái này... hoàn toàn không thể nào nói nổi!

Ngươi cmn không phải là tạp chủng sao, tại sao có thể còn trâu bò hơn cả thuần chủng?

- Chẳng qua cũng thế! Chu Hằng bình luận, thân hình nhoáng lên, hai đấm vung liên tục, phù văn Ngũ Hành phát động, một mảnh sáng vàng rực rỡ.

- Ngông cuồng! Vũ Văn Hóa hừ lạnh, hắn cũng chỉ là ở khí thế hơi kém nửa bậc, lại không bị Chu Hằng áp chế, đối phương dựa vào cái gì làm càn trước mặt hắn? Bùng hắn cùng Chu Hằng đối oanh một cái, nhưng phù văn Ngũ Hành cường đại bậc nào, lập tức đánh cho hắn toàn thân điên cuồng run rẩy, khó chịu suýt nữa hộc ra một búng máu.

- Hiện tại thì thế nào? Chu Hằng lạnh nhạt nói, chiến đấu cùng cấp hắn có lòng tin chiến thắng bất luận kẻ nào.Vũ Văn Hóa cố đem một ngụm máu vọt lên cổ nuốt xuống, trong hai mắt thiêu đốt lửa giận. Kỳ thật hắn mạnh nhất chính là kiếm chiêu, nhưng bởi vì Hồng Nguyệt ngay ở dưới nhìn, hắn vì bày ra sự cường đại của mình, cố ý cùng Chu Hằng đọ nắm tay, kết quả phải ăn đau khổ.

Hắn có lòng tin nếu dùng kiếm tuyệt đối sẽ không chịu thiệt, nhưng Chu Hằng chỉ dùng nắm đấm hắn lại phải dùng binh khí, không phải là tự thừa nhận không bằng Chu Hằng sao?

Dùng kiếm mất mặt, không dùng kiếm bị Chu Hằng đánh áp đảo như vậy cũng mất mặt, làm sao bây giờ?

Vũ Văn Hóa rối rắm, hắn ngay từ đầu liền xem thường Chu Hằng!

Nếu đổi là mấy đối thủ cũ kia, hắn tự nhiên không có khả năng khinh thường như thế, khẳng định sẽ dùng binh khí để phát huy ra chiến lực mạnh nhất của mình.

Nhưng hiện tại liền khó làm!

Chu Hằng lại không hề có ý thu tay, tuy rằng mồi dẫn lửa của trận chiến đấu này là Hồng Nguyệt, nhưng hắn cũng không phải là trái hồng mềm mặc ngươi nắn bóp. Ngươi nếu muốn giẫm ta, vậy thì phải chuẩn bị sẵn bị giẫm ngược!

Ầm! Ầm! Ầm!

Bá chủ Vương giả trong võ đụng nhau, loại chiến đấu này võ giả cùng cảnh giới tới nhiều mấy đều sẽ vô tình trở thành vật hi sinh, ngay cả một chút khí thế đều không thể chống cự. Mà Hồng Nguyệt duy nhất có thể nhúng tay lại dứt khoát nằm trên lưng Tiểu Hỏa ngủ, loại chiến đấu cấp bậc này ngay cả tư cách khiến nàng nhìn thêm một cái cũng không có.

Như vậy những người còn lại cũng chỉ có thể nhìn hào quang đầy trời chiếu rọi, thành thật ở dưới đất chờ đợi chiến đấu phân ra thắng bại.

So với sự khiếp sợ của đoàn người Vũ Văn Hóa, Ứng Mộng Phạm, con lừa đen tự nhiên là tràn ngập lòng tin đối với Chu Hằng. Chiến đấu cùng cấp Chu Hằng chưa từng bị thua! Trước kia sẽ không, hiện tại sẽ không, sau này cũng sẽ không!

Lại là mười mấy phút sau, một luồng kiếm quang lạnh thấu xương đột nhiên lóe lên, Vũ Văn Hóa cuối cùng không kìm nổi sử dụng đến binh khí.

Hắn xuất thân Vũ Văn gia, tự nhiên tiền của dồi dào, đây thậm chí là một món bảo khí cấp bậc thiên hà. Mặc dù ở trong tay Vũ Văn Hóa chỉ có thể phát huy ra uy lực của Tinh Thần Đế đỉnh, nhưng chiến đấu với võ giả cùng cấp bậc cũng đã đủ rồi.

Vũ Văn Hóa một kiếm trong tay, lập tức tái hiện ngạo mạn và khí phách lúc trước.

Hắn là Vương giả trong kiếm, sử dụng nắm tay cũng không phải sở trường!

- Chu Hằng, lại tới! Hắn kiêu ngạo giống như Khổng tước xòe đuôi, đây là tự tin thuộc về thiên tài.

Chu Hằng bật cười, dùng kiếm? Hắn mới là Đế vương trong kiếm!

Hắc kiếm hiện!

- Ha ha, ngươi định cùng thanh kiếm gãy này đánh với ta? Vũ Văn Hóa cười to, nhưng rất nhanh tiếng cười liền hóa thành một mảnh lạnh lẽo: - Ngươi đây là đang khinh thường ta sao? Hắn cảm giác bị nhục nhã lớn lao!Chu Hằng bĩu môi, hắc kiếm này nhưng là bảo khí năm đó Thái Hư Thánh Nhân sử dụng, chính là cấp bậc Hỗn Độn Cảnh. Cộng thêm Thái Hư Thánh Nhân bồi dưỡng không biết bao nhiêu trăm triệu năm, cho dù không thể trở thành Thánh khí cũng tuyệt đối là tồn tại đứng đầu trong bảo khí cấp Hỗn Độn.

Dùng thanh kiếm này còn tính là sỉ nhục?

- Ếch ngồi đáy giếng, không có mắt! Hắn nhẹ nhàng nói, trên mặt có vẻ khinh bỉ mãnh liệt.

- Đáng ghét! Vũ Văn Hóa giận dữ, ngươi cmn lấy thanh kiếm gãy kia ra sỉ nhục ta, trên mặt còn bày ra biểu tình khinh bỉ. Điều này có thể không làm hắn tức giận sao?

Vút hắn phi thân mà ra, giơ kiếm bổ tới Chu Hằng.

Trên bầu trời, bạch hổ rít gào, đồng dạng đánh ra những bóng kiếm màu trắng.

Chu Hằng vận chuyển Xích Diễm Kiếm Pháp, kiếm khí của hắc kiếm tung hoành mười trượng, hướng về phía Vũ Văn Hóa đón đỡ.

Tầng kiếm khí này là hắc kiếm tự động kích phát ra, đừng nhìn chỉ là kiếm khí hư ảo, nhưng lực sát thương lại không có gì khác biệt bản thể. Nếu bị chém trúng yếu hại tuyệt đối là chết ngay lập tức.

Choeng!

Một tiếng giòn vang, bảo kiếm của Vũ Văn Hóa đón đỡ hắc kiếm, trong một chuỗi đốm lửa lóe lên, thân hình của hai người chạm vào rồi lập tức tách ra.

Vũ Văn Hóa sắc mặt đại biến, trên bảo khí của hắn không ngờ hiện ra một vết mẻ!

Tuy rằng vết mẻ thậm chí còn nhỏ hơn hạt gạo, nhưng cũng nói rõ thanh kiếm kia của đối phương là sắc bén cỡ nào?

Làm sao có thể!

Thanh Thiên Hồng Kiếm trong tay hắn nhưng là bảo khí cấp thiên hà, muốn vượt qua Thiên Hồng Kiếm về chất liệu như vậy ít nhất phải là bảo khí cấp tuệ tinh!

Cấp tuệ tinh!

Với nội tình thâm hậu của Vũ Văn gia cũng mới tổng cộng có năm món bảo khí cấp tuệ tinh, phân biệt nắm giữ trong tay ba vị đại lão, ngoài ra còn có hai món thì khóa kỹ trong bảo khố. Cũng không phải là Vũ Văn gia chỉ có ba cường giả cấp tuệ tinh, mà là cường giả cấp tuệ tinh quá nhiều, hai thanh bảo khí còn lại căn bản không đủ chia, đành phải lập ra một quy củ: Tuệ Tinh Đế dưới 50 tinh không có tư cách sử dụng bảo khí cấp tuệ tinh.

Nếu không, chỉ riêng vì mấy món bảo khí này là sẽ gây ra nội loạn!

Nhưng một Tinh Thần Đế như Chu Hằng trong tay liền nắm giữ một món bảo khí cấp tuệ tinh, điều này ý nghĩa như thế nào?

Không có bối cảnh đáng sợ, có thể có được bảo khí như vậy sao?

Còn nữa, Hồng Nguyệt đẹp đến kinh tâm động phách, người bình thường có thể kết hôn ước với nàng sao?

Chu Hằng này tất nhiên lai lịch lớn đến đáng sợ, sau lưng khẳng định có một vị cường giả cấp hắc động. Nếu không có thể đem bảo khí cấp tuệ tinh ban cho hắn sử dụng sao?

Trong chớp mắt, trong lòng Vũ Văn Hóa lóe lên vô số ý niệm.

Hắn kiêu ngạo không giả, nhưng hắn cũng là một người thông minh tuyệt đỉnh, nếu không tuyệt đối không có khả năng dùng thời gian trăm năm liền nhảy lên làm Tinh Thần Đế! Ở trong mắt cũng chỉ có hai loại người, một loại là hắn phải coi trọng, phải vượt qua; Một loại khác thì là bị hắn giẫm dưới lòng bàn chân.

Chu Hằng dùng thực lực chứng minh hắn thuộc loại người phải được coi trọng!

Vẻ giận dữ trên mặt Vũ Văn Hóa trong nháy mắt tan thành mây khói, chủ động thu hồi trường kiếm, nói:

- Chu huynh, việc này là tiểu đệ không đúng, ở tại đây xin lỗi Chu huynh, vẫn xin Chu huynh tha thứ!

Đại trượng phu co được dãn được!

Trên mặt Vũ Văn Hóa tràn đầy vẻ thành khẩn, đương nhiên trong nội tâm hắn khẳng định không phải là nghĩ như vậy.

Luận thực lực cá thể, Chu Hằng không hề yếu so với hắn, thậm chí còn mơ hồ chiếm thượng phong. Mà nói đến bối cảnh, sau lưng đối phương thậm chí có nhân vật cấp hắc động! Nếu đã như vậy, tiếp tục trở mặt chẳng những không chiếm được chỗ tốt, thậm chí khả năng liên lụy đến gia tộc phải hứng chịu lửa giận của một vị cường giả cấp hắc động.

Cho nên hắn quyết định chủ động lui nhường.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau