KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 941 - Chương 945

Chương 943: Trở về nhà

Chu Hằng không chút nghi ngờ Hồng Nguyệt nói được thì làm được, nữ nhân này đánh bể một cái mặt trời mà không nhíu mày chút nào, thì làm thịt một con lừa ăn no ăn ngon còn có lợi sao nàng không làm?

Hắn nói: - Cô nương đã là Hỗn Độn Cảnh, đi lên nữa cũng chỉ có Thánh nhân thiên địa, dù ăn con lừa này cũng không có ích lợi gì!

- Sai! Hồng Nguyệt lắc lắc một ngón tay trắng muốt, nói: - Trên Hỗn Độn Cảnh mặc dù có Thánh nhân vị, nhưng cảnh giới này cũng có thể xâm nhập vô hạn, mà đồng dạng là Hỗn Độn Cảnh cũng có thực lực hoàn toàn bất đồng!

- Ta có thể cảm ứng được, con lừa này ăn Thiên Địa Quả hẳn là rất cường đại! Không chỉ là Hắc Động Cảnh, hẳn là đạt tới Hỗn Độn Cảnh, nếu như dược lực còn chưa tan hết, lấy ra ăn vào hẳn là rất có ích với ta!

Chu Hằng cười ha hả một tràng, nói: - Là vậy, nhưng bây giờ dược lực đã tan ra rồi, cô nương hãy bỏ qua cho tên đáng thương này đi!

- Đáng thương ư? Nó không biết có may mắn biết bao! Hồng Nguyệt hừ một tiếng: - Thiên Mệnh Chân Quân coi như là thiên phú trác tuyệt, nhưng không biết hắn đã chuyển thế bao nhiêu lần mà thủy chung chỉ có thể quanh quẩn một chỗ ở cấp bậc 8 động, con lừa này lại có thể dễ dàng đạt tới độ cao đó, cái này đã không thể dùng may mắn để hình dung nữa!

Vận may mà!

Chu Hằng thở dài, ngay cả hắn đều có phần hâm mộ: không ngờ con lừa đê tiện này có thể trở thành tồn tại cấp Hỗn Độn Cảnh, sánh ngang với 4 thần thú thiên địa sơ khai, đúng là vô địch dưới năm Thánh nhân!

Mà hết thảy điều này đều là bởi vì nó vô tình ăn một quả Thiên Địa Quả, thật đúng là vận may nghịch thiên!

Nếu Thiên Địa Quả này còn chưa có tan ra hết, mà có thể lấy ra, hắn có thể động tâm hay không đây? Chu Hằng tự hỏi lòng: chỉ trong nháy mắt vẻ hâm mộ trên mặt hắn liền biến mất: Hắn không cần loại không làm mà hưởng này!

Hắn có lòng tin, hoàn toàn có thể bằng vào cố gắng của mình nhảy vào Hỗn Độn Cảnh!

Thánh nhân vị thì không có cách nào, đây là thiên địa ban cho, tổng cộng cũng chỉ có năm người, không phải cố gắng là có thể đạt tới.

Hồng Nguyệt nhìn chằm chằm vào con lừa đen, dường như đang cân nhắc lợi hại. Một lúc sau, nàng đột nhiên cười khúc khích, nói: - Được rồi! Xem ở mặt mũi của ngươi, ta không làm thịt con lừa này!

Những lời này vừa nói ra, cũng trong nháy mắt lực lượng trói buộc con lừa đen biến mất, con lừa đê tiện lúc này sợ tới mức liền cụp đuôi bỏ chạy, nó cũng không muốn bị trở thành bữa tiệc lớn thịt lừa!

- Cảm tạ!

Tuy rằng Chu Hằng không nguyện ý, nhưng vẫn nói tiếng cám ơn.

Không chỉ là bởi vì Hồng Nguyệt bỏ qua cho con lừa đen, mà còn vì nàng áp chế Cổ Thiên Vương, giúp cho Độ Dương Tinh thoát khỏi độc thủ của lão biến thái kia. Tuy rằng nàng cũng kéo tới vầng mặt trời thiêu đốt chết vô số người, đồng thời đánh bể nát mặt trời, làm cho Độ Dương Tinh vĩnh viễn rơi vào trong bóng đêm.

Đạt tới loại tầng thứ của nàng này, bất kỳ sinh linh gì ở trong mắt nàng đều không trọng yếu, giết chết ức vạn người nàng cũng không hề động tâm, mà cứu ức vạn người nàng cũng sẽ không cảm thấy vui sướng.

- Nói xem, làm sao cô nương tìm được ta? Chu Hằng kỳ quái hỏi. Tuy rằng Hồng Nguyệt là cường giả Hỗn Độn Cảnh, là một trong những tồn tại lợi hại nhất của Minh giới, nhưng nếu muốn ở trong vũ trụ mờ mịt tìm được một người cá biệt, chỉ sợ nàng cũng không làm được!

- Ngươi quên rồi sao? Ta từng giúp ngươi thu phục bốn nữ nhân Long tộc! Hồng Nguyệt nói.

Đúng rồi!

Trong 5 nữ hoàng Long tộc, chỉ có Hồng Long nữ hoàng là không có bị nàng động tay chân. Bởi vậy, với năng lực cường đại của Hồng Nguyệt ở trong phạm vi ức vạn dặm cảm ứng được, trước tìm được các nàng Kim Long nữ hoàng, sau đó với thần thức của nàng lục tìm, xác định vị trí của Chu Hằng trên tinh cầu này cũng không khó.

- Vì sao cô nương muốn tìm tới ta?

Chu Hằng lại hỏi, hắn mới chỉ là tiểu nhân vật Tinh Thần Cảnh, đáng để nàng là một cường giả Hỗn Độn Cảnh không tiếc vạn dặm tìm tới sao?

- Ngươi đoán xem! Hồng Nguyệt cười quyến rũ, nói. Hiển nhiên nàng không muốn trả lời vấn đề này, liền nói tiếp: - Bản tôn phải đi ngủ! Tiểu tử! Nếu ngươi dám đi rình coi, ta liền móc mắt của ngươi! Nàng nhẹ nhảy xuống, đảo khách thành chủ, đi vào trong phòng vốn thuộc về Chu Hằng, chiếm cứ gian phòng chính giữa làm của mình.

Chu Hằng không khỏi co giật khóe miệng một cái, ai dám nhìn trộm nàng chứ? Con bà nó! Cũng ngủ thôi!

Hắn liền nằm ở trên tảng đá lớn bên ngoài, nhưng cũng không dễ quên câu nói sau cùng của Hồng Nguyệt kia. Câu này như cố ý nói với hắn các loại "nhìn trộm", làm cho hắn vừa nhắm hai mắt lại liền không tự chủ nhớ lại thân thể mềm mại uyển chuyển của Hồng Nguyệt, nhớ tới làn da mềm mại trắng như ngọc như ngà kia, nhớ gương mặt xinh đẹp tinh xảo hoàn mỹ kia...

"Con bà nó! Hoàn toàn không ngủ được!" Trên thân Chu Hằng nổi thẳng lên, chỉ cảm thấy một đoàn lửa dục thiêu đốt trong cơ thể mình, vô cùng khó chịu. "Sao lại thế này, định lực của mình không đến mức kém như vậy chứ!""Cộp cộp cộp...", đúng lúc này, vang lên tiếng gõ cửa.

Chu Hằng đi ra mở cửa, chỉ thấy người tới đúng là Dương Ngọc Hoa, lúc này nguy cơ đã giải trừ, nàng là tới đón tiểu nha đầu trở về.

- Sư đệ! Quái nhân kia thực sự bị ngươi thu phục ư? Dương Ngọc Hoa rất là tò mò hỏi.

- Ưm! Chu Hằng gật gật đầu, nhưng tiếng trả lời so với thở dài không khác bao nhiêu.

Dương Ngọc Hoa biết điều không có hỏi nhiều, hai người đi vào phòng khách, chỉ thấy Khương Tử Sương đang nằm ôm chân bàn ngáy o o, Tiểu Hỏa thì đang bốn chân ôm nàng, đồng dạng ngủ rất say giấc, khóe miệng còn chảy ra nước miếng.

Tuy nhiên Chu Hằng vừa tới gần, Tiểu Hỏa lập tức tỉnh lại, hưng phấn chạy vòng quanh chân Chu Hằng.

- Điềm Điềm! Chúng ta về nhà! Dương Ngọc Hoa cúi mình xuống ôm tiểu nha đầu, một thoáng cúi mình này, xuyên qua áo có thể nhìn thấy một khoảnh hở trắng mịn, trắng như tuyết rất mê người.

Chu Hằng không khỏi hô hấp tăng nhanh, ánh mắt đều thẳng.

- Chu sư đệ! Cám tạ đã giúp ta chiếu cố tiểu nha đầu! Dương Ngọc Hoa khẽ gập mình nói với Chu Hằng, nhưng không thấy Chu Hằng có phản ứng gì, không khỏi kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn về phía hắn.

Chu Hằng chợt nghiêm lại, vội nói: - Không có gì!

Dương Ngọc Hoa dịu dàng cười, ôm tiểu nha đầu đi ra cửa. Hiện tại học phủ đã chết nhiều cao thủ như vậy đã loạn thành một đoàn. Nàng một là thực lực thấp kém; hai là không có dã tâm mảy may nào, hơn nữa Thiên Trận Viện địa vị cao cả, nên cũng không có bị tấn công lây lan tới.

Chu Hằng nhíu mày suy nghĩ: hắn cũng không kiêng nữ sắc, nhưng cũng không đến mức nhìn thấy mỹ nữ liền dựng lên phải cúi gập cả người như vậy!

Đây hết thảy đều là vì sau khi Hồng Nguyệt đến mới phát sinh!

Khẳng định là nữ nhân này đã động tay chân gì với hắn, làm cho lửa dục thiêu đốt, không thể tự khống chế!

Không trách được nàng nói không cần nhìn trộm nàng, hóa ra nàng đã sớm biết Chu Hằng sẽ có phản ứng như thế!

Chu Hằng ngẫm nghĩ một hồi, rồi lập tức đi tới chỗ truyền tống trận: hắn phải đưa cha mẹ, các ái thê đến bên cạnh mình.
Trước đây hắn không làm như vậy, bởi vì hắn thực lực quá yếu, các nàng lại quá xinh đẹp, vừa ra khỏi cửa xác định vững chắc sẽ dẫn tới người người mơ ước, có vài người Chu Hằng đánh thắng được, nhưng khẳng định có một số người hắn đánh không lại.

Nhưng bây giờ Hồng Nguyệt đến đây, hơn nữa rõ ràng muốn ở lại nương tựa, như vậy Chu Hằng còn sợ gì, đương nhiên có thể đưa thân nhân ái thê đến với mình. Hơn nữa, thật đúng là hắn sợ một mình ở chung với Hồng Nguyệt sẽ không cầm lòng được.

Điều này không phải vì hắn thiếu ý chí, mà bởi vì Hồng Nguyệt thực lực quá cường đại, muốn mê hoặc hắn quả thực quá dễ dàng, hắn ngay cả cơ hội kịp phản ứng cũng không có!

Nhưng khi hắn đi tới chỗ truyền tống trận liền phát hiện, ở nơi này vô cùng đông người!

Cao thủ của Đại Hà Học Phủ toàn bộ chết hết, mà mặt trời đột nhiên xuống tới gần, trong nháy mắt đốt chết ít nhất ba phần người, đương nhiên dẫn tới toàn bộ Độ Dương Tinh rơi vào hỗn loạn. Mọi người đều kinh hoàng thất thố giống như con ruồi không đầu, ai nấy đều muốn dùng truyền tống trận chạy tới vùng núi sâu hoang dã không có vết chân người để tránh tai họa.

Điều này tự nhiên là ý nghĩ kỳ lạ, nếu một cái mặt trời lại tiếp tục sà xuống, thì dù trốn chỗ nào đều khó thoát khỏi một kiếp!

Nhưng đúng là có rất nhiều người trong lúc kinh hoàng thất thố đều chen chúc nhau đến chỗ truyền tống trận, thậm chí có người giành được trước còn vung tay. Chu Hằng phóng ra khí thế bản thân, lập tức trấn áp mọi người quỳ sụp xuống.

Khi hắn đi lên truyền tống trận, mới phát hiện nơi này thực ra đã sớm bị hỏng rồi!

Có một số địa phương có trận pháp phòng ngự, có một số chỗ không có, truyền tống trận liền bị phá hỏng từ lúc mặt trời rơi xuống gần! Truyền tống trận này vốn không có phòng ngự, nên hư hỏng, chứ có ai lại đi phá hỏng truyền tống trận?

Chu Hằng lấy ra Vân La Chu, chỉ có thể trực tiếp bay đi.

Khi hắn bay lên, thì lại phát hiện Cổ Thiên Vương một đường đều đi theo mình. Sau khi lão hạ xuống Vân La Chu, Chu Hằng hỏi qua mới biết: Hóa ra lão biến thái này là nghe theo mệnh lệnh của Hồng Nguyệt, nhất thiết phải bảo hộ hắn một tấc cũng không rời, nếu như hắn xảy ra chuyện bất trắc gì, thì cái chết lại chính là nguyện vọng xa xỉ nhất của lão biến thái!

Đi theo thì đi theo, tuy rằng lão rất biến thái nhưng ít ra là một cao thủ, đủ để trấn áp hết thảy phiền toái ở Độ Dương Tinh.

Về phần lão biến thái sau khi rời xa Hồng Nguyệt có thể tạo phản hay không?

Quả thực Chu Hằng không tin đối phương sau khi nhìn thấy uy lực của Hồng Nguyệt còn dám nghĩ như vậy, đó chính là tự tìm đường chết! Hỗn Độn Cảnh đấy!

Một đường bay nhanh, cuối cùng năm ngày sau Chu Hằng cỡi Vân La Chu đi tới khu vực dưới quyền thống trị của Đại Nguyên Học Phủ, cũng rất nhanh đi tới trấn nhỏ chỗ ở cha mẹ các người. Hắn thu cất Vân La Chu, một đường chạy chầm chậm, cũng bảo lão biến thái lẫn đi ra xa, miễn cho lão trần truồng, với đồi phong bại tục hù dọa người ta.

Ở địa phương có thân nhân, bất kể là khu nhà cấp cao hay là nhà tranh, đó mới gọi là nhà.

Bởi vì có Tiên Cư, trước đó Chu Hằng mua cái nhà này cũng không lớn, mục đích chỉ là dùng để che mắt người. Nơi này chỉ là một trấn nhỏ biên thuỳ, người mạnh nhất cũng chỉ là Minh Tiên mà thôi, Kim Long nữ hoàng đủ để trấn áp hết thảy.

Khi hắn đi vào chỗ ngụ, chỉ thấy Kim Long nữ hoàng đang trò chuyện cùng Lam Long nữ hoàng, vừa phát hiện hắn đi vào, hai nàng đồng thời lộ ra vẻ sợ hãi lẫn vui mừng. Kim Long nữ hoàng còn có điều rụt rè, Lam Long nữ hoàng thì trực tiếp nhào vào trong lòng của hắn.

Không chịu nổi rồi!

Chu Hằng lập tức không khống chế được nữa, liền ôm lên Lam Long nữ hoàng đi vào phòng ngủ. Kim Long nữ hoàng cũng không dám đi theo, chỉ là trong phòng rất nhanh liền truyền ra tiếng rên yêu kiều nho nhỏ, hẳn là Lam Long nữ hoàng đã cố ý áp chế, nhưng vẫn làm cho nàng không tự chủ được gương mặt xinh đẹp ửng hồng.

Làm đi làm lại cả buổi, Lam Long nữ hoàng đã không còn chịu đựng nổi mây mưa, nhưng Chu Hằng vẫn như cũ chỉ mới "ăn no" phân nửa...

Xong việc hắn đi vào Tiên Cư, nói ý đồ tới đây cho mọi người cùng biết.

Vừa biết được về sau có thể ở cùng một chỗ với Chu Hằng, các nàng đều vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, lúc trước một màn mặt trời kia tới gần, lại bị đánh nổ tung thật sự quá mức kinh người, cho dù mọi người ở trong Tiên Cư cũng nghe Lam Long nữ hoàng nói cho biết, ai nấy nhao nhao hỏi tới nguyên nhân vì sao.

Chu Hằng vừa giải thích, lại phát hiện tu vi của mọi người đều có tăng lên rất lớn. Cái này đương nhiên vậy rồi, Minh giới có linh khí nồng đậm như thế, mọi người đến nơi này đều sẽ từng người bạo phát cảnh giới.

Trừ Kim Long nữ hoàng ra, các ái thê của Chu Hằng đều lần lượt bước vào Tinh Thần Cảnh, cho thấy thể chất mạnh mẽ của các nàng. Thế nhưng sau khi tiến vào Tinh Thần Cảnh, tốc độ tu luyện của các nàng liền chậm lại, nhưng đều vượt qua một mảng lớn nếu so với cái gọi là thiên tài.

Chu Hằng bảo mọi người đi chuẩn bị một chút, về phần hắn còn phải đi Đại Nguyên Học Phủ giải quyết một mối thù oán cũ.

Chương 944: Đánh trở về

Chu Hằng ở Đại Nguyên Học Phủ còn có hai khoản nợ cũ chưa có đòi lại, hai người thiếu nợ hắn này theo thứ tự là Bàng Thiếu Long và Kim Hoán Thành.

Trước kia không có tính toán sổ sách cùng bọn họ, là vì Chu Hằng không có tìm được cơ hội bọn họ một mình ra ngoài học phủ. Trên thực tế với độ cao của hắn cũng không có hứng thú cả ngày nhìn chằm chằm vào hai người kia. Mà trong học phủ lại không thể giết người, bởi vậy hai khoản nợ này vẫn còn thiếu.

Tuy nhiên, hiện ở bên cạnh hắn có lão biến thái Tuệ Tinh Cảnh, hoàn toàn có thể ngang dọc ở Độ Dương Tinh, chạy tới Đại Nguyên Học Phủ giết hai người thì có ngại gì chứ?

Các nàng xa cách hắn đã lâu, nay gặp lại, đều không muốn tách rời hắn, mà các nàng luôn đợi ở trong Tiên Cư, thực ra cũng không có đồ vật gì cần phải chuẩn bị, chỉ là truyền tống trận hỏng rồi, Vân La Chu lại có không gian hạn chế, nên Chu Hằng chỉ mang theo Phong Liên Tình.

Không có biện pháp, ai bảo nữ nhân này tối ngày làm nũng quấn lấy người ta, những người khác đều không có đeo dính như nàng.

Ngồi trên Vân La Chu, hai người bay vút lên, xuất phát về hướng Đại La học phủ.

- Thật nhanh! Thật nhanh! Phong Liên Tình vẫn tính cách như cũ, ngây thơ, tham ăn, dường như chưa trưởng thành.

Chu Hằng nghiêng đầu ngắm nhìn nàng, mỹ nhân như ngọc, cảnh đẹp ý vui. Hắn bị Hồng Nguyệt kích thích dục vọng thủy chung chưa có hoàn toàn tiêu trừ, trong lòng không khỏi rung động, dù sao xung quanh không người, muội muội này sớm muộn gì cũng là thức ăn trong mâm của hắn, chỉ là còn chưa có trải qua một thủ tục cuối cùng mà thôi.

Hắn vươn tay kéo Phong Liên Tình ôm vào lòng, ngửi mùi thơm cơ thể tươi mát của nàng, dâng lên một cảm giác bình an hạnh phúc.

- Xú tiểu tử! Ngươi đùa giỡn lưu manh! Phong Liên Tình trách mắng.

- Ta làm sao đùa giỡn lưu manh, chỉ là ôm nàng một cái mà thôi! Chu Hằng nghiêm chỉnh chống chế.

- Hừ hừ hừ! Đừng tưởng rằng người ta không hiểu chuyện, Tiêu tỷ tỷ đã nói với ta rồi. Ngươi này vốn là tên hại người, nếu chạm tới mông người ta chính là đùa giỡn lưu manh! Phong Liên Tình dương dương đắc ý nói, hiển nhiên là đang cao hứng vì mình quá thông minh.

Chu Hằng không khỏi da mặt co rút lại, Tiêu Họa Thủy đây không phải là dạy xấu người ta sao!

- Đừng ầm ĩ! Ta chỉ ôm một cái, hơn nữa, chút thời gian này cũng không đủ a!

Một đường nói chuyện xảy ra trong một năm qua cùng Phong Liên Tình, Vân La Chu bay cực nhanh. Chỉ hơn nửa giờ liền đi tới Đại Nguyên Học Phủ, chút thời gian này quả thật không đủ cho Chu Hằng làm "mấy chuyện xấu".

Hơn nữa, còn có một lão biến thái đang âm thầm ở bên cạnh, Chu Hằng cũng không có khả năng biểu diễn cho lão già này nhìn xem.

Thu hồi Vân La Chu, Phong Liên Tình cười hì hì ôm lấy cánh tay của Chu Hằng, một đường chỉ hết chỗ này tới chỗ kia.

Lệnh bài thân phận đại biểu cho Đại Nguyên Học Phủ đã sớm nộp lên, trên lý thuyết Chu Hằng không có khả năng đi vào Đại Nguyên Học Phủ. Tuy nhiên ai bảo hiện tại hắn có một người hầu là Tuệ Tinh Cảnh, sau khi đưa ra chiêu bài lão biến thái, hắn liền cứ thế xông vào.

Ở dưới yêu cầu ép buộc của Chu Hằng, lão biến thái rốt cục chịu mặc quần áo vào, lão thấy, đây quả thực là làm điều thừa mà thôi!

- Đi! Cổ Thiên Vương không nói hai lời, trực tiếp chấn ngất người giữ cửa, để Chu Hằng và Phong Liên Tình có thể đi thẳng vào trong.

Chu Hằng đối với Đại Nguyên Học Phủ tự nhiên là ngựa quen đường cũ, liền đi thẳng tới Minh Tiên Viện, sau đó tùy tiện giữ lại một người hỏi chỗ ở của Bàng Thiếu Long và Kim Hoán Thành. Sau đó trước tiên hắn đánh đến cửa Kim Hoán Thành, không có gì khác để tranh thủ thời gian mà thôi.

"Ầm!" Cổ Thiên Vương với cương vị tên chó săn tận trung làm công tác dọn đường, một chân đá văng ra cửa viện có cấm chế phòng ngự, sau đó lập tức thu hồi uy phong, trên mặt cười tươi rói như hoa nở, nịnh hót nói: - Mời chủ thượng!

- Con bà nó! Ai dám tới chỗ của ta gây sự? Trong một tiếng gầm lên giận dữ, Kim Hoán Thành nổi giận đùng đùng chạy ra, bộ dáng vẫn như cũ vẻ phách lối ngày xưa không giảm chút nào. Tuy rằng ca ca hắn mất tích ở trong núi rừng, thời gian lâu lắm sắp bị xem như đã chết, nhưng bởi vì còn có một lão cha Tinh Thần Vương, hàng ngày Kim Hoán Thành cũng không thay đổi.

Dù sao chỗ ở của hắn chỉ là Minh Tiên Viện, phần lớn người đều không có khả năng tiến vào Tinh Thần Cảnh, thì Tinh Thần Vương cũng rất lợi hại rồi.

Vừa nhìn thấy Chu Hằng, hắn không khỏi khựng lại, hiển nhiên gương mặt quen thuộc này gợi cho hắn nhớ lại rất nhiều chuyện không vui. Nhưng rất nhanh hắn liền lộ ra vẻ cười lạnh, học phủ đối với chỗ ở riêng tư có bảo hộ cực nghiêm, chỉ riêng trận pháp phòng ngự này đủ để thấy được rõ ràng, mà nếu ai tự tiện xông vào, hừ hừ, thực xin lỗi, sẽ bị xử lý nghiêm khắc!
Không cần đả thương người giết người, chỉ xông vào chính là tội lớn, nếu còn đả thương người thì cũng có thể trực tiếp xử tử!

Kim Hoán Thành không khỏi đảo nhanh tròng mắt, hắn nghĩ tới một ý kiến hay: Là chọc giận Chu Hằng, dẫn tới Chu Hằng ra tay đả thương mình, như vậy thì sẽ khó thoát khỏi cái chết!

Đúng vậy, hắn biết Chu Hằng rất lợi hại, thậm chí được Đại Hà Học Phủ chiêu mộ đi, nhưng dù nói gì đi nữa cũng chỉ là một Tinh Thần Vương mà thôi! Đại Hà Học Phủ có bao nhiêu Tinh Thần Vương? Sẽ vì một Chu Hằng mà trở mặt với Đại Nguyên Học Phủ hay sao?

Chắc chắn sẽ không!

Làm thế nào chọc giận Chu Hằng đây?

Kim Hoán Thành xoay chuyển tròng mắt, vừa thấy Phong Liên Tình, hắn lập tức chợt tỉnh khai sáng đầu óc, nói: - Chu sư huynh thật đúng là khách sáo, sang đây thăm tiểu đệ là đủ rồi, còn mang tới cho tiểu đệ một mỹ nữ làm chi? Sư huynh có lòng, nữ nhân này rất được, tiểu đệ sẽ không khách sáo!

- Xú tiểu tử! Người ta đang khen ta xinh đẹp đấy à! Phong Liên Tình mặt mày hớn hở, còn lấy chân đá Chu Hằng một cái: - Ngươi chưa từng khen ta lần nào!

Nha đầu kia đến tột cùng là thông minh hay là ngốc ngếch đây?

Chu Hằng mỉm cười, sờ sờ đầu của nàng, cười nói: - Nàng quá đẹp, đã không thể khen được nữa, khen thêm nữa sẽ khiến người người oán trách!

Phong Liên Tình không khỏi cười đến càng thêm vui vẻ.

- Chu sư huynh! Người đã đưa tới, huynh có thể đi được rồi! Đêm xuân một khắc đáng giá ngàn vàng, ta sẽ không chiêu đãi sư huynh! Kim Hoán Thành đang cố ý chọc giận Chu Hằng, chỉ cần dám ra tay, hắn chắc chắn sẽ không chống cự, để mặc cho đối phương đả thương hắn, hơn nữa bị thương càng nặng càng tốt, càng nặng thì Chu Hằng càng cách gần tử vong!

Đương nhiên, hắn mới chỉ là Minh Tiên, đối phương lại là "Tinh Thần Vương", hắn muốn phản kháng đều không phản kháng được.

Náo nhiệt như thế, học sinh ở chung quanh tự nhiên nhao nhao chạy ra xem đến tột cùng chuyện gì. Tuy rằng không còn có mặt trời, hết thảy là một mảnh hỗn loạn, nhưng dù sao Đại Nguyên Học Phủ bình thường quy củ rất nghiêm ngặt, ít nhất đến bây giờ còn không có xảy ra chuyện hỗn loạn gì.

Tuy rằng trên đỉnh đầu không có mặt trời, nhưng chỉ cần đạt tới Tiên Nhân Cảnh là có thể ứng phó với bất kỳ môi trường ác liệt nào, huống chi trên bầu trời còn có vô số tinh tú lóng lánh, muốn nhìn thấy đương nhiên không thành vấn đề.

- Đó không phải là Chu Hằng sao?
- Đúng rồi! Chính là tên liên tiếp phá kỷ lục, còn giúp học phủ lấy được vị trí hạng nhất Cuộc tranh tài học phủ!

- Nghe nói hắn là được Đại Hà Học Phủ chiêu mộ rồi không phải sao, tại sao lại trở lại?

- Tự tiện xông vào nơi ở của người khác, đây chính là tội lớn a!

- Dù hắn từng lập được công lớn cho học viện cũng không có thể tùy ý như thế!

- Đúng! Khinh người quá đáng mà!

Chúng học sinh phần nhiều đều kính sợ Chu Hằng, không ngờ lại biểu đạt bất mãn trong lòng bọn họ. Ngược lại không phải là bọn họ có giao tình gì với Kim Hoán Thành, mà bởi vì lập trường của họ giống nhau: nếu ngày nào đó cũng có người xông vào chỗ ở của họ thì sao?

Tự nhiên phải nghiêm trị, ngăn chặn sẽ phát sinh loại chuyện như vậy!

- Sư huynh sẽ không đổi ý rồi chứ? Kim Hoán Thành nhìn chằm chằm vào Phong Liên Tình, càng xem trong lòng hắn càng ngứa.

Trước đó hắn chỉ vì chọc giận Chu Hằng mà thôi, nhưng khi nhìn rõ dung mạo Phong Liên Tình, chỉ cảm thấy mỹ nhân này vô cùng ưu mỹ, nhất là khí chất thanh thuần ngây thơ kia, làm cho hắn vốn là khách quen của chốn ăn chơi mua hoa bán phấn cũng phải động tâm không thôi.

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói: - Ngươi đây là đang tự tìm đường chết à?

- Ha ha ha ha... không phải Chu sư huynh muốn hành hung người ở trong học phủ chứ? Huynh dám không? Kim Hoán Thành cười lạnh, hiện tại ở dưới con mắt nhìn trừng trừng của mọi người, nếu Chu Hằng thật dám hành hung, phương diện học phủ cũng không thể làm cho chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không, mà nhất thiết phải nghiêm trị, nếu không làm sao có thể phục chúng?

Biểu diễn như vậy ở trong mắt Chu Hằng xem ra quả thực vụng về đến cực điểm, hắn tiện tay tung một quyền đánh Kim Hoán Thành nổ tung thì có sao, Đại Nguyên Học Phủ dám khiển trách hắn ư? Chỉ riêng một lão biến thái đủ để trấn áp Độ Dương Tinh, càng miễn bàn còn có một nhân vật Hỗn Độn Cảnh siêu cấp lợi hại. Trên đời này cường giả có thể so với Hồng Nguyệt cũng chỉ có năm người, hơn nữa một người trong đó còn là Hoặc Thiên, khẳng định là đứng ở bên phía Chu Hằng.

Thấy Chu Hằng không có ra tay, Kim Hoán Thành quyết định phải nói khích Chu Hằng lần nữa, hắn cười ha hả rồi nói: - Sư huynh thực dám đánh ta sao? Có gan thì tới đây! Hắn xoay người, nhổng mông lên thật cao, lắc lắc với Chu Hằng.

Lần này biểu diễn vô cùng thô bỉ, tiểu nhân tới cực điểm, ngày sau khẳng định Kim Hoán Thành sẽ bị người khinh bỉ đến chết. Nhưng chỉ cần có thể xử lý Chu Hằng, thì hết thảy đều đáng giá!

"Vù!" Một bóng người lao ra, chính là đạp một chân vào cái mông nhổng lên cao của Kim Hoán Thành, lập tức tên này bị đá bay ra ngoài, "ầm ầm ầm ầm.", hắn liên tục đánh vỡ mấy vách tường, lúc này mới té lăn trên đất, đau đến tứ chi co rúm lại.

- Mọi người đều thấy đó, là hắn muốn chúng ta đánh, ta chỉ là thỏa mãn nguyện vọng của hắn mà thôi! Phong Liên Tình xoay người lại, một bộ dáng thực vô tội.

Nàng đã tiến vào Tinh Thần Cảnh, muốn "đánh lén" Kim Hoán Thành tự nhiên dễ như trở bàn tay.

- Ngươi... ngươi dám đả thương người, ngươi chết chắc rồi! Kim Hoán Thành giãy giụa bò dậy, hắn vạn lần không ngờ, không phải Chu Hằng ra tay mà là cô gái xinh đẹp nhìn qua yêu kiều yếu đuối kia.

Hắn không biết rằng, Phong Liên Tình lại chính là kẻ ưa thích gây sự nghịch ngợm nhất trong hậu viện của Chu Hằng, ăn cơm bá vương, đập tường dỡ ngói kia đều là kiệt tác của nàng, là phần tử mười phần mười bạo lực, nên nếu hắn trông mặt mà bắt hình dong thì khẳng định sẽ bị nàng lừa đến vô cùng thê thảm.

- Chuyện gì náo động như thế! Chợt vang lên một tiếng hừ lạnh, một bóng người từ trên trời hạ xuống.

Đây là một người trẻ tuổi nhìn qua chừng hai mươi tuổi, thần sắc kiêu ngạo. Hắn có thể bay được, đại biểu cho ít nhất là tu vi Tinh Thần Cảnh, mà trên người hắn tràn ra khí tức cũng không chỉ đơn giản là Tinh Thần Vương, mà là Tinh Thần Đế!

Người này tên là Dương Kỳ, một vị tổ gia của hắn chính là Phó viện trưởng của Đại Nguyên Học Phủ, cộng thêm thiên phú của hắn cũng không tệ, tu luyện chỉ mới 10 vạn năm đã thành tựu Tinh Thần Đế, dĩ nhiên hắn có vốn để kiêu ngạo.

Giới cao tầng của học phủ, những cường giả Thiên Hà Vương kia tự nhiên không có khả năng bất cứ lúc nào cũng nhìn chằm chằm nhất cử nhất động trong học phủ, bởi vậy có một số học sinh Tinh Thần Đế gánh vác chức trách giám sát, nắm quyền bính nhất định, bất kỳ học sinh nào nhìn thấy đều sinh lòng kính sợ.

- Sư huynh! Tên này xông vào chỗ ở của ta, còn dung túng dưới tay đả thương ta! Kim Hoán Thành như gặp được cứu tinh, vội vàng nhào xuống dưới chân Dương Kỳ kêu oan.

Chương 945: Cường thế giết người

Dương Kỳ ngẩng đầu nhìn sang hướng Chu Hằng, trong lòng lập tức chấn động: Thì ra là hắn!

Chu Hằng không nhận biết hắn, hắn lại nhận ra Chu Hằng. Dù sao ngày đó Chu Hằng đại biểu học phủ đoạt được đầu danh của Cuộc tranh tài học phủ, với đám người Cảnh Tâm Nặc được lãnh đạo học phủ tưởng thưởng vinh quang rực sáng, gương mặt này có thể nói là ai cũng nhận ra được.

Với thân phận bối cảnh của Dương Kỳ hắn, chỉ cần hắn nguyện ý, lấy được một cái tư cách thay thế bổ sung Tinh Thần Đế hoàn toàn không có vấn đề. Thế nhưng Đại Nguyên Học Phủ rất nhiều năm bị loại, mỗi khi đều là một đặt chân vào vòng một là rơi rụng, vậy hắn đi làm gì chứ? Để mất mặt xấu hổ hay sao?

Nhưng không nghĩ tới, lần này Đại Nguyên Học Phủ lại bạo phát lớn, Chu Hằng, Cảnh Tâm Nặc dường như được uống thuốc liều, một đường thần chắn sát thần, phật chắn giết phật, đánh thẳng lên giành lấy vị trí đầu!

Sau lần đó, đương nhiên là Dương Kỳ hối hận muốn chết, nếu trước đó hắn giành tham dự một chân, thì trong số người vinh quang rực sáng quay về đã có hắn rồi! Nhưng có biện pháp gì nữa, chuyện đã rồi, thời gian lại không thể chạy ngược, chuyện trên đời duy nhất không có chính là vị thuốc hối hận.

Bởi vậy, hắn rất hận Chu Hằng!

Vì sao Chu Hằng lại thắng, làm hại hắn mất đi cơ hội vinh quang rực sáng!

- Chu Hằng! Ngươi đã rời học phủ, có tư cách gì tới nơi này? Hơn nữa, còn tưởng hành hung người ta, bộ tưởng gia nhập Đại Hà Học Phủ là có thể tùy ý làm sai hay sao? Dương Kỳ vừa tới liền chụp mũ Chu Hằng.

Chẳng những hắn muốn nắm bím tóc Chu Hằng, mà còn muốn thừa dịp giết chết đối phương!

Với Chu Hằng là lập được công lớn cho Đại Nguyên Học Phủ, cộng thêm hắn lại gia nhập Đại Hà Học Phủ, chỉ xông vào nơi ở của học sinh còn chưa đủ để giới cao tầng Đại Nguyên Học Phủ quyết định giết chết hắn!

Nhưng nếu như khơi dậy công phẫn của các học sinh, vậy thì khác!

Cho nên trước tiên Dương Kỳ phải tạo thế, dẫn động tình tự của tất cả học sinh, tạo thành hình tượng phản diện: tội của Chu Hằng không thể tha thứ. Như vậy hắn sẽ nhân cơ hội đánh chết Chu Hằng! Đến lúc đó trước chuyện đã rồi, lãnh đạo học phủ chỉ có chấp nhận, không thể trách phạt hắn, ngược lại còn phải xem hắn trở thành anh hùng!

Về phần có thể đánh chết Chu Hằng hay không? Nói giỡn hay sao, lúc trước Chu Hằng chỉ là vô địch Tinh Thần Vương, mà hắn đã là Tinh Thần Đế 1400 tinh, so sánh thực lực này còn không rõ ràng sao?

Quả nhiên, vừa nghe Dương Kỳ nói như thế, các học sinh xem náo nhiệt đều lộ ra vẻ giận dữ.

Bọn họ vốn đã phi thường bất mãn với chuyện Chu Hằng tự tiện xông vào nơi ở của học sinh, bởi vì chuyện này liên quan tới ích lợi thiết thân của bọn họ, hiện giờ lại bị Dương Kỳ kích động như vậy, đương nhiên mỗi người đều là cảm xúc dâng trào, hận không thể treo cổ Chu Hằng ở cổng học phủ để răn đe.

- Không sai! Đại Hà Học Phủ là nơi nào chứ?

- Quy củ chính là quy củ! Ai cũng phải tuân theo, bằng không, học phủ lập những quy củ này để làm chi?

- Dương Kỳ sư huynh! Đánh bắt tên này đi!

- Giết hắn!

Không biết là ai trước hô một câu, những người còn lại sau một thoáng sửng sốt, cũng không khỏi hưng phấn nhao nhao đỏ mắt kêu lên.

Tính người vốn hay đố kỵ, dựa vào cái gì Chu Hằng ngươi một đường vinh quang rực sáng, lại gia nhập Đại Hà Học Phủ? Hiện tại ngươi phạm tội, vậy cứ nhân cơ hội giết chết ngươi!

Tình cảm quần chúng xúc động phẫn nộ, hận không thể ăn thịt, uống máu của Chu Hằng!

Dương Kỳ vô cùng đắc ý. Hắn đều có chút bội phục mình, trong nháy mắt đã nghĩ ra một chiêu tuyệt diệu như vậy, có thể đem đóng đinh Chu Hằng! Ánh mắt của hắn nhìn lướt qua, cuối cùng thấy được Phong Liên Tình, không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc với sắc đẹp của nàng.

Ngược lại không phải là trước đó hắn không biết có Phong Liên Tình một người như vậy, mà là hắn vốn cũng không có dồn lực chú ý vào nàng, mãi đến lúc này mới phát hiện vẻ tuyệt sắc thanh thuần của Phong Liên Tình.

Trong lòng hắn rung động, trong Đại Nguyên Học Phủ thực ra không phải là không có người có dung mạo sánh ngang với Phong Liên Tình, nhưng nữ nhân không thể chỉ nhìn vào diện mạo, đạt tới loại độ cao như hắn này, mỹ nữ bình thường đã chơi đùa nhiều rồi, dĩ nhiên là chán ngấy, bắt đầu theo đuổi là mỹ nhân cực phẩm cả dung mạo và khí chất đều tốt đẹp.

Phong Liên Tình tuyệt đối là cực phẩm như vậy!

Chờ đánh giết Chu Hằng, sau đó, mỹ nhân này chính là phần thưởng của hắn!

Không có nam nhân làm chỗ dựa, chỉ là một tiểu mỹ nhân vừa mới tiến vào Tinh Thần Cảnh hắn còn không bắt được hay sao?

Đúng là nhất cử lưỡng tiện đây!
- Chu Hằng! Còn không mau thúc thủ chịu trói! Dương Kỳ cao giọng quát.

- Thúc thủ chịu trói đi! Kim Hoán Thành cũng lớn tiếng kêu lên, rõ là cáo mượn oai hùm.

Chu Hằng không thèm để ý tới, ánh mắt tìm kiếm ở trong đám người một hồi, sau đó không khỏi lộ ra vẻ tươi cười, vươn tay phải ra, linh lực hóa thành một cái bàn tay khổng lồ nắm bắt một người lại đây.

Đúng là Bàng Thiếu Long!

- Chu Hằng! Ngươi đã là mang tội vào thân, lại còn dám hành hung người khác? Bàng Thiếu Long vốn đang xem náo nhiệt say mê, hắn cũng là người thứ nhất kêu lên khẩu hiệu phải giết Chu Hằng. Hắn tự cho là rất bí mật, nhưng không nghĩ tới Chu Hằng lại đột nhiên ra tay bắt hắn lôi ra.

Cũng may có một vị Tinh Thần Đế tọa trấn, mặc dù trong lòng hắn có hơi hoảng sợ, nhưng lại rất hưng phấn: rốt cục đã chờ được cơ hội có thể nhìn thấy Chu Hằng chết đi rồi!

- Cuồng đồ lớn mật, tự tiện xông vào học phủ, xông vào phòng riêng của học sinh, lại còn dám ra tay đả thương người! Ta đại biểu cho học phủ tuyên án tử hình ngươi! Dương Kỳ gào to một tiếng, tay phải nhoáng lên một cái, đã nhiều ra một thanh trường kiếm chói lọi.

Tuy rằng trong miệng Dương Kỳ kêu một tiếng, nhưng cùng một lúc lên tiếng thân mình đã phóng vọt tới, thực ra nói là đánh lén cũng không có gì khác biệt. Hắn không nghĩ cấp cho Chu Hằng bất kỳ cơ hội còn sống sót, phải một kích xử lý Chu Hằng.

Khi một câu cuối cùng hạ xuống, hắn cũng vung trường kiếm chém bổ tới trước người Chu Hằng.

Thắng được không sáng rọi vẻ vang là chuyện khác, Dương Kỳ muốn chính là Chu Hằng phải chết!

Chu Hằng tùy ý giơ tay lên, "bụp", lưỡi kiếm bổ vào bàn tay hắn, hay phải nói là hắn vươn tay nắm ngay lưỡi kiếm sắc bén.

Đây là đang tự tìm đường chết hay sao?

Nhưng cũng không có xuất hiện cảnh hoa máu văng bắn khắp nơi, ngón tay dứt rời rơi xuống, Chu Hằng nắm được lưỡi kiếm, dường như đó là một khúc cây không hề gây chút tổn thương nào, thật dễ dàng.

"Phốc!" Tròng mắt tất cả mọi người đều như lọt ra ngoài, điều này sao có thể?

Chu Hằng mỉm cười, đột nhiên trong tay phát lực, vung lên lưỡi trường kiếm, "ầm", Dương Kỳ bởi vì quá mức khiếp sợ, căn bản đã quên buông tay, bị quay mạnh nửa vòng tròn, rồi nặng nề đụng mạnh trên mặt đất, đâu còn nắm được chuôi kiếm?

Lần va chạm này thật đúng là làm hắn khó chịu, xương cốt toàn thân đều dường như sắp gãy đoạn. Chỉ cảm thấy trong cổ họng ngọt ngọt, rồi không nhịn được phun ra một búng máu. Hắn ho khan không ngừng, vô cùng khó chịu.

Nhưng lại vô cùng kinh hãi!

Chu Hằng sao có thể có lực lượng mạnh như vậy? Hơn nữa, phòng ngự thân thể của hắn sao có thể khủng bố giống như yêu thú như thế?Đó là lẽ đương nhiên! Thể chất của Chu Hằng đã đạt tới trình độ 5000 tinh, Dương Kỳ chỉ mới có được 1400 tinh, như thế nào có thể công phá được phòng ngự của Chu Hằng?

Chu Hằng phất tay phải một cái quay ngược thanh kiếm quất một cái, "bốp", hắn cầm chuôi kiếm quất mạnh vào Dương Kỳ. Dù là sống kiếm không sắc bén, nhưng cộng thêm lực lượng kinh khủng của Chu Hằng kia, một kiếm quất xuống trên mặt Dương Kỳ lập tức nhiều thêm một dấu đỏ, khuôn mặt hắn nhanh chóng sưng phù lên với tốc độ mắt thường có thể thấy được.

"Bốp! Bốp! Bốp!" Chu Hằng dùng kiếm thay roi, xem mặt của Dương Kỳ thành cái mông. Từng tiếng vang giòn tan kia dường như đánh vào trên mặt của mỗi người, khiến mỗi người bọn họ đều sắc mặt trắng bệch, đầy vẻ sợ hãi.

Tên này quá yêu nghiệt mà!

Trước đây hắn chỉ là rực sáng ở tầng thứ Tinh Thần Vương, nhưng hiện tại không ngờ có thể tiện tay đánh bại Tinh Thần Đế! Lúc này... lúc này.. lúc này thời gian cũng chưa tới hơn một năm đâu!

Mọi người đều câm như hến, lúc này đúng là ai cũng không dám đi khiêu khích Chu Hằng nữa, nhưng trong lòng bọn họ lại đang cười lạnh: mặc cho ngươi vô địch Tinh Thần Đế thì thế nào, Đại Nguyên Học Phủ ở đây có Thiên Hà Vương trấn giữ!

Hiện tại càng huyên náo cành hung dữ thì kết quả càng không xong: Gặp phải Thiên Hà Vương đến thì chỉ còn một con đường chết!

Trong số này dĩ nhiên Bàng Thiếu Long và Kim Hoán Thành là vui vẻ nhất, dù sao chịu tội không phải là mình, mà Chu Hằng lớn lối như vậy khẳng định khó thoát khỏi kết cục bị học phủ giết chết, thật đúng là quá ngu xuẩn mà!

- Chu Hằng! Ta nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi! Dương Kỳ giận dữ hét to. Hắn đường đường là Tinh Thần Đế, là tồn tại như thái tử gia trong học phủ vậy mà bị đánh vào mặt trước mắt mọi người, đây là nhục nhã bực nào?

- Ta muốn giết ngươi! Tất cả người có liên quan với ngươi đều phải chết! Hắn đỏ mắt nói. Đã hoàn toàn bị lửa giận làm rối loạn tấc lòng.

Chu Hằng nhướng mày, nói: - Vốn ta còn định lưu lại cho ngươi một mạng! Tuy nhiên nếu ngươi tự tìm đường chết, ta sẽ thành toàn cho ngươi! Hắn vung tay phải một cái, thanh trường kiếm kia liền trực tiếp bắn vào trong miệng Dương Kỳ. Dưới lực lượng cường đại dồn hết vào, lại xuyên ra từ ót của Dương Kỳ, ghim hắn ở trên mặt đất!

Lực lượng mang tính hủy diệt trào lên, Dương Kỳ ngay cả cơ hội dùng thần hồn trốn chạy cũng không có, bị chết hoàn toàn triệt để.

Toàn trường hoàn toàn tĩnh lặng, ai cũng không nghĩ tới Chu Hằng lại cường đại như vậy, càng không nghĩ tới hắn thật sự dám giết người!

Ở trong Đại Nguyên Học Phủ giết người: đây là công nhiên khiêu khích học phủ, việc này tuyệt đối không có khả năng bỏ qua. Mà so sánh với Đại Nguyên Học Phủ, chỉ là Tinh Thần Đế thì làm gì chứ, có thể đánh bừa với nhiều Thiên Hà Vương của học phủ như vậy sao?

"Vù vù vù vú", lập tức có bốn bóng người bay vút tới, mỗi người đều là lông mi trắng râu bạc trắng, tản ra khí tức vô cùng cường đại.

Thiên Hà Vương!

Rốt cục Thiên Hà Vương của Đại Nguyên Học Phủ ra mặt rồi!

Bốn lão nhân nhìn thi thể Dương Kỳ trên mặt đất, trên mặt mỗi người đều lộ ra vẻ giận dữ không thể kiềm chế.

Bọn họ mặc kệ trước đó xảy ra chuyện gì, nhưng lại có người ngoài chạy đến học phủ công nhiên giết người, đây chính là khiêu khích với Đại Nguyên Học Phủ!

- Chu Hằng! Ngươi thật to gan! Một lão Thiên Hà Vương lạnh giọng nói, lại có một lão Thiên Hà Vương thì phát ra tín hiệu, truyền đi tin tức Dương Kỳ bỏ mình cho Dương gia biết. Tuy rằng người hành hung nhất định phải xử tử, nhưng tốt nhất là từ người Dương gia tự mình xuống tay.

- Ha ha, ha ha ha ha! Bàng Thiếu Long cười to, hắn chỉ vào Chu Hằng nói:

- Chu Hằng! Ngươi đúng là đần độn, cũng dám ở trong Đại Nguyên Học Phủ hành hung, ngươi đây là tự tìm đường chết!

- Không sai! Đây là ngươi đang tự tìm chết! Kim Hoán Thành cũng nhảy dựng lên lớn tiếng nói.

- Dong dài! Ánh mắt Chu Hằng chợt lạnh xuống, hắn phất tay một cái, thanh trường kiếm đóng đinh Dương Kỳ kia lập tức khẽ run lên, đột nhiên từ dưới đất bay vụt lên, một lần nữa rơi vào trong tay của hắn. Hắn vung tay tiếp một cái, thanh trường kiếm này liền đâm tới hướng ót của Bàng Thiếu Long.

- Lớn mật! Bốn lão Thiên Hà Vương đồng loạt quát to giận dữ. Tiểu tử này lại dám ở trước mặt bọn họ giết người, quả là vô pháp vô thiên mà! Bọn họ đồng loạt ra tay trấn áp Chu Hằng.

- Các ngươi mới là lớn mật, lại dám ra tay với chủ thượng! Chợt vang lên một giọng già nua, rồi "phốc phốc phốc phốc", bốn lão Thiên Hà Vương đồng thời toàn thân bất lực, không tự chủ được liền quỳ xuống.

"Phốc!" Cùng lúc đó, thanh trường kiếm kia cũng đâm thẳng vào trong ót Bàng Thiếu Long, đóng đinh hắn trên mặt đất!

Chương 946: Một nguyện vọng!

Mọi người đều dùng ánh mắt tràn ngập sợ hãi nhìn đại hán khỏe mạnh trước mặt Chu Hằng, vừa rồi chính là hắn nhẹ nhàng bâng quơ hóa giải một kích liên thủ của bốn đại Thiên Hà Vương, đây chẳng lẽ là Thiên Hà Đế của Đại Hà Học Phủ sao?

Chu Hằng gặp vận may, bợ đỡ được một đại lão của Đại Hà Học Phủ sao, cho nên mới dám không chút kiêng kỵ đánh tới Đại Nguyên Học Phủ?

Đung, nếu không phải như thế, hắn dựa vào cái gì mà dám không kiêng nể gì như thế, ngang nhiên hành hung?

Nhưng học sinh bình thường chỉ là hâm mộ ghen tị oán hận mà thôi, bốn vị Thiên Hà Vương lại là thấy một cỗ hàn ý dâng lên từ đáy lòng.

Từ trên ý nghĩa chặt chẽ mà nói, vô luận là Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh hay Tuệ Tinh Cảnh, Hắc Động Cảnh đều là một quá trình hoàn chỉnh, nếu muốn phân biệt, thực ra phân chia lấy số 9 làm cơ sở càng thêm chuẩn xác, cái gọi là Vương, Hoàng, Đế ba tiểu cảnh giới cũng không có bất đồng trên bản chất.

Bởi vậy, bốn vị Thiên Hà Vương tự nhiên có thể cảm ứng được khí tức phát ra từ trên người đối phương rõ ràng rõ ràng một bậc so với bọn họ.

Đây cũng không phải là Thiên Hà Hoàng, thậm chí Thiên Hà Đế, mà là . . . Tuệ Tinh Cảnh!

Về phần là Tuệ Tinh Vương hay Tuệ Tinh Hoàng, Tuệ Tinh Đế, bọn họ cũng không biết! Nhưng đối với Thiên Hà Vương mà nói, Tuệ Tinh Vương cùng Tuệ Tinh Hoàng, Tuệ Tinh Đế có cái gì khác nhau chớ, đều là tuyệt đối bị nghiền ép!

Chu Hằng lại có cường giả Tuệ Tinh Cảnh làm tôi tớ!

Lỗ tai của bọn họ không phải có vấn đề chứ, rõ ràng nghe được Cổ Thiên Vương xưng Chu Hằng là chủ thượng!

Chủ thượng a, hỗn đản, ý tứ này còn không rõ ràng sao, cường giả siêu cấp cường đại đến mức đủ để với lực một người quét ngang Độ Dương Tinh lại là thủ hạ của Chu Hằng! Này này này này, chẳng lẽ Chu Hằng là đại thiếu gia tới từ Đại Tinh Vực nào đó?

- Chủ thượng! Muốn lão nô chế tạo chút thú cơ quan hay không, gian bạo mông lão già này?

Cổ Thiên Vương lui ra vài bước, đứng sau Chu Hằng, lập tức đổi lại biểu tình nịnh nọt, chu đáo hiến kế nói.

Hoa cúc của bốn đại Thiên Hà Vương đồng thời siết chặt, nếu thật sự bị thú cơ quan thú cơ quan mông, về sau bọn họ đâu còn có mặt gặp người? Cường giả Tuệ Tinh Cảnh này đến tột cùng là ai a, như thế nào toàn thân đều tiết lộ ra một cỗ biến thái.

Chu Hằng không để ý đến Cổ Thiên Vương, hắn nhìn Kim Hoán Thành im bặt ngừng cười, nói:

- Cười! Tiếp tục cười a!!

- Ta . . . Ta . . . Ta . . .

Sau khi Kim Hoán Thành nói lắp một trận, đột nhiên quỳ xuống, cuông quit dâp đâu với Chu Hằng.

- Chu sư huynh, là ta hồ đồ, không nên đắc tội ngươi! Ngươi đại nhân đại lượng, coi như ta là cái rắm, bỏ qua cho ta đi!

Tiểu nhân vô sỉ a!

Mọi người đều khinh bỉ nói ở trong lòng. Tên này thật đúng là coi gió bỏ buồm, nhìn thấy Chu Hằng cường thế liền lập tức thay đổi sắc mặt! Nhưng cái này lại rất có hiệu quả, gặp được những người sĩ diện hão kia, thấy hắn vừa quỳ vừa cầu in như vậy, nói không chừng liền thực sự thu tay lại.

- Súc sinh nào dám đụng đến người của Dương gia ta!

Đúng lúc này, một tiếng giận dữ truyền đến. Một lão nhân vóc dáng cường tráng bay vọt tới, hắn nhìn Dương Kỳ hồn đã bay lên trời trên mặt đất kia, nguyên bản sắc mặt đã nổi giận đùng đùng không khỏi trở nên càng thêm khó coi, mãnh liệt ngẩng đầu nhìn sang Chu Hằng.

Không có biện pháp, ai bảo Chu Hằng đứng đầu.

- Lý huynh, Triệu huynh, Bạch huynh, Nam Cung huynh. Các ngươi làm cái gì vậy, không đánh hạ nghịch tử này. Lại còn quỳ xuống trước mặt hắn?

Lão nhân cường tráng vừa tức vừa giận lại là khó tin.

Cổ Thiên Vương đã thối lui đến phía sau Chu Hằng, sau khi thu liễm khí tức thì giống như người bình thường, hắn như thế nào nhìn ra được?

Người này chính là Thiên Hà Vương Dương Vĩnh Hà của Dương gia, đồng thời cũng là một gã phó viện trưởng của Đại Nguyên Học Phủ.

- Dương huynh, y theo ý kiến của lão phu, oan gia nên giải không nên kết, vẫn là quên đi!

- Đung, quên đi!

Bốn gã Thiên Hà Vương nhao nhao khuyên nhủ, đối phương chính là có hộ vệ Tuệ Tinh Cảnh a, đừng nói làm thịt một tộc nhân của Dương gia các ngươi, chính là giết mấy trăm mấy ngàn người thì như thế nào, chỉ cần có thể lưu lại một người cho Dương gia, ta nghĩ Dương gia cũng không dám phản kháng, ngược lại còn phải dập đầu tạ ơn!

Quên, quên đi?

Dương Vĩnh Hà thiếu chút nữa tức giận đến máu chảy ngược, nhưng hắn chung quy không phải ngu ngốc, bốn đại Thiên Hà Vương không ngờ đều quỳ xuống, điều này nói rõ cái gì? Đối phương có được thực lực khủng bố, khiến cho Thiên Hà Vương không thể không cúi đầu!Hắn lúc đầu không nghĩ tới chỉ là bởi vì quá mức thương tâm cùng phẫn nộ, nhưng Lão Hồ Ly dù sao cũng là Lão Hồ Ly, hồ đồ nhất thời cũng không có khả năng hồ đồ một đời.

Dương Vĩnh Hà trầm mặc xuống, nhìn Chu Hằng, đây chỉ là một Tinh Thần Đế mà thôi, nhìn nhìn lại Phong Liên Tình, yếu hơn, chỉ là Tinh Thần Vương. Nhìn nhìn lại người trung niên cường tráng kia . . . Di, không ngờ nhìn không thấu!

Chẳng lẽ cũng là bởi vì người này?

Có thể làm cho Thiên Hà Vương quỳ xuống và để hắn nhìn không thấu . . . Chỉ có cường giả Tuệ Tinh Cảnh!

- Tiền bối xưng hô như thế nào? Xin hỏi tiểu tử nhà ta làm sao đắc tội tiền bối, để tiền bối phải thay mặt Hàn gia xử phạt!

Dương Vĩnh Hà ôm quyền hướng về Cổ Thiên Vương, trong lời nói tuy rằng lộ ra vẻ cung kính, nhưng cũng không che giấu được oán khí xông lên tận trời.

Cổ Thiên Vương chỉ coi như không nghe thấy, trên thực tế hắn đường đường là cường giả Tuệ Tinh Cảnh cũng quả thật không cần để ý tới một Thiên Hà Vương, xem không thuận mắt trực tiếp dùng một bàn tay đập chết là được rồi.

Sắc mặt Dương Vĩnh Hà không khỏi khó coi, ở Đại Nguyên Học Phủ này, hắn là tuyệt đối là Vương giả, chưa từng bị coi thường như vậy? Tộc nhân nhà mình bị đánh đã chết, hắn dùng khuôn mặt tươi cười để hỏi nguyên nhân lại còn bị người ta coi thường, ngươi bảo hắn làm sao nhịn được!

Nhưng người ta là cường giả Tuệ Tinh Cảnh, chính là coi thường hắn thì như thế nào, hắn có thể thế nào?

-- Chu sư huynh, tha mạng! Tha mạng!

Kim Hoán Thành còn đang cầu xin tha thứ ở một bên, ngay cả bốn đại Thiên Hà Vương đều quỳ, chút bối cảnh kia tính là cái gì?

Chu Hằng đột nhiên cảm thấy vô vị, với thực lực bây giờ của hắn còn cần không chấp nhặt cùng tiểu nhân vật như Kim Hoán Thành sao? Hắn gật gật đầu với Cổ Thiên Vương, xoay người đi.

Nhìn thấy hắn rời đi, Kim Hoán Thành nghĩ đã nhặt lấy một cái mạng, không khỏi đặt mông ngã ngồi xuống dưới đất, chỉ cảm thấy đầy người đều là mồ hôi lạnh.

- Cạc cạc cạc, không nên nghĩ tốt như vậy!

Cổ Thiên Vương lạnh lùng nhìn Kim Hoán Thành, ánh mắt lạnh như băng, thật sự là mất mặt a, không ngờ để hắn xuống tay đi làm thịt một con gà yếu đuối ngay cả Tinh Thần Cảnh cũng chưa tiến vào!

Chỉ là người đứng phía sau Chu Hằng khiến hắn ngay cả tưởng tượng cũng không thể nghĩ là cường giả siêu cấp, bất kể Chu Hằng muốn làm cái gì hắn đều chỉ có thể làm theo. Lão biến thái buồn bã thở dài, lại là không chút do dự chụp ra một chưởng, lực lượng nghiền ép đánh xuống, Kim Hoán Thành lập tức bị chết tới không thể chết lại.

Lão biến thái nhe răng cười với năm tên Thiên Hà Vương, sau đó quay đầu bước đi, chưa được vài bước liền đi theo Chu Hằng, xoay mình khom người, bộ dáng thận trọng, lại không có một chút uy phong của cường giả, mọi người thấy được đều là giật mình.

Chu Hằng bồi tiếp Phong Liên Tình đi dạo, nhưng trên bầu trời không còn có mặt trời, rất nhiều người cũng không có thích ứng với môi trường mới, hơn nữa người tầng dưới chót nhất của ba thành lại trực tiếp tử vong, đường cái có vẻ trống rỗng, không còn phồn hoa của ngày xưa.

Chỉ có thể dẹp đường trở về phủ.Vẻn vẹn chỉ dừng lại một ngày, Chu Hằng liền mang Tiên Cư quay lại Đại Hà Học Phủ.

Độ Dương Tinh đã không thích hợp để ở lại nữa, nơi này có điểm giống Tiên giới bị đánh bể, nhưng 49 Tiên Thành tốt xấu cũng có mặt trời do Đại Năng của Minh giới "chế tạo", hướng về ánh sáng mặt trời đa khắc vào trong huyết dịch của mỗi người.

Nhưng Chu Hằng không thể phủi mông một cái liền đi.

Tề gia bởi vì liên quan đến hắn, chạy đến Đại Hà Thành bên này khai triển sinh ý, hiện tại tùm lum tùm la, Chu Hằng như thế nào cũng không thể bỏ qua không để ý?

Cái này thực ra rất dễ giải quyết, chỉ cần lưu Cổ Thiên Vương lại tọa trấn liền được rồi.

Vấn đề là, không có Hồng Nguyệt áp chế, Cổ Thiên Vương lại sẽ an phận bao lâu? Lão biến thái kia chính là sát nhân cuồng ma, hứng thú với việc cải tạo tiến hành hợp thể người cùng yêu thú, mấy triệu năm trước cũng là bởi vì hắn giết chóc hắn giết chóc quá nhiều, mới làm cho tất cả nhân loại ở Độ Dương Tinh liên thủ bao vây tiễu trừ, cuối cùng lão biến thái chỉ có thể lựa chọn tử vong, thử một lần cơ hội sống lại.

Không có uy hiếp của Hồng Nguyệt, vạn nhất lão biến thái này lại nảy ra cái ý định điên rồ nào đó thì làm sao bây giờ? Hiện giờ cấp độ võ đạo của Độ Dương Tinh hạ xuống, Tuệ Tinh Cảnh chính là tồn tại tuyệt đối vô địch, ai còn có thể ngăn cản Cổ Thiên Vương?

Chu Hằng cũng không muốn một ngày kia trở lại Độ Dương Tinh, phát hiện tất cả nơi này đều là quái vật người không ra người, thú không ra thú!

Cái này cần Hồng Nguyệt hỗ trợ!

Khi mọi người đi ra từ Tiên Cư nhìn thấy Hồng Nguyệt, đại bộ phận mọi người là lộ ra vẻ kinh diễm, tuy nhiên ngũ đại Long Hoàng có vẻ lo lắng đề phòng, dù sao trong các nàng đã có bốn người trúng chiêu của Hồng Nguyệt!

Bởi vì đại bộ phận mọi người chưa từng thấy Hồng Nguyệt, Chu Hằng giới thiệu một phen, nhưng không nói ra thân phận thật sự của Hồng Nguyệt, miễn cho dọa sợ mọi người.

Hồng Nguyệt đối với những người khác đều rất ngạo mạn, nhưng đối với cha mẹ của Chu Hằng lại là tương đối khách sáo, làm Triệu Khả Hân phi thường vui mừng, ánh mắt nhìn về phía Hồng Nguyệt tràn đầy trông đợi của chuẩn mẹ chồng, làm Chu Hằng rùng mình, liền vội vàng mời cha mẹ vào trong phòng nghỉ ngơi.

Ma nữ này xinh đẹp thì xinh đẹp, nhưng không trêu chọc được a!

Cũng không nói gì khác, nàng và Hoặc Thiên là kẻ thù không đội trời chung, nếu nhấc lên quan hệ lộn xộn gì cùng nàng, về sau như thế nào đi gặp Hoặc Thiên? Nếu là lựa chọn được, Chu Hằng cũng muốn cách Hồng Nguyệt rất xa, nhưng người ta là cường giả Hỗn Độn Cảnh cuối cùng, hắn phản kháng thì hữu dụng sao!

- Giúp ngươi cũng không phải là không thể được!

Sau khi nghe xong thỉnh cầu của Chu Hằng, Hồng Nguyệt dùng giọng nói mang theo biến chuyển nói, cái này ngụ ý tự nhiên nhất định là muốn Chu Hằng trả giá cao.

Chu Hằng thở dài, trên người hắn có cái gì đáng giá để đối phương mơ ước? Hồng Nguyệt đã là cường giả Hỗn Độn Cảnh đỉnh cấp, muốn đi lên nữa liền không phải dựa vào thiên phú, cơ duyên, cố gắng mới có thể đạt tới vị trí Thánh nhân.

Thiên địa ngũ thánh, trong đó Thánh nhân của Thái Hư nhất mạch đã bị Hoặc Thiên đoạt được, nói vậy bốn thánh vị khác cũng có thể để chính mình kế thừa trong nhất mạch, sẽ không tiện nghi cho ngoại nhân, như vậy thực lực của Hồng Nguyệt đã đạt đến đỉnh phong, không thể nào tăng lên nữa.

Nhưng sau khi Hồng Nguyệt chiến bại, nàng khẳng định không thức tỉnh được trí nhớ, Hoặc Thiên đã tiến vào Thánh nhân lại ngàn dặm xa xôi tới tìm nàng, nếu nói nàng không có ôm mục đích nhất định, Chu Hằng như thế nào cũng không tin.

Mấu chốt là Hồng Nguyệt mong muốn cái gì?

Trên người hắn có bảo vật gì đáng giá để đối phương đỏ mắt? Nhưng nếu thật sự có, với thực lực của Hồng Nguyệt nếu muốn cứng rắn đoạt thì có gì khó?

Không nghĩ ra a, không nghĩ ra!

Chu Hằng nói:

- Ngươi muốn cái gì?

- Ân!

Hồng Nguyệt dùng bàn tay trắng nõn chống cằm, còn vươn một ngón tay ngọc xanh miết đặt ở miệng nhẹ nhàng mút lấy làm hình dáng suy tư.

Kháo, có thể đừng câu dẫn người khác như vậy hay không!

- Thỏa mãn một nguyện vọng của ta!

Sau khi Hồng Nguyệt suy nghĩ hồi lâu, nói.

- Nguyện vọng gì?

Chương 947: Đi tới Bách Long Tinh!

- Ta bây giờ còn chưa có nghĩ kỹ, chờ sau này ta nghĩ ra rồi sẽ nói cho ngươi biết!

Hồng Nguyệt mỉm cười, lộ ra một cỗ giảo hoạt.

- . . . Ta đây rất không có cảm giác an toàn? Đến lúc đó ngươi muốn đưa ra một ít yêu cầu ép buộc, ta đáp ứng hay không đáp ứng?

Chu Hằng cũng không phải cảm thấy đối phương sẽ để chính mình đi làm chút chuyện cửu tử nhất sanh, mà nếu như nữ nhân này cảm thấy hứng thú, muốn chính mình mặc quần hoa vào khiêu vũ cùng với con lừa đen, vậy làm sao?

- Ngươi nếu cảm thấy đến lúc đó ta nói ra yêu cầu ép buộc, ngươi có thể cự tuyệt, cho đến khi ngươi cho rằng hợp lý mới thôi!

Hồng Nguyệt cũng một bước.

Tốt như vậy?

Chu Hằng nghi thần nghi quỷ nhìn Hồng Nguyệt, hắn nguyên bản đã thập phần hoài nghi mục đích đối phương tìm đến hắn, hiện tại tự nhiên càng thêm nghi ngờ.

Tuy nhiên càng thêm gì Hồng Nguyệt cũng đáp ứng, xem như giải quyết một cái phiền toái lớn của hắn.

- Ngươi dụng tâm đối với tiểu tử Tề Nguyên kia như vậy, hai người các ngươi có phải có gian tình hay không?

Hồng Nguyệt đột nhiên nói.

Sắc mặt Chu Hằng không khỏi tối sầm, nữ nhân này sau khi khôi phục trí nhớ, tính cách hoàn toàn thay đổi lớn! Tuy nhiên, trước kia Hồng Nguyệt cũng chưa nói tới tính cách, trừ bỏ còn nhớ rõ mình là Thái Hư nhất mạch, toàn bộ chính là một Mộc Đầu Nhân.

Thực ra giống hiện tại mới tính là người thật sự.

Hắn lắc lắc đầu, quyết đoán không trả lời vấn đề ngu xuẩn này.

- Ngươi có phải thích Hoặc Thiên hay không?

Hồng Nguyệt lại hỏi.

Nữ nhân này như thế nào thay đổi bát quái như vậy?

Chu Hằng thở dài, nói:

- "Đúng vậy a, ngươi có ý kiến gì hay sao?

- Thứ nhất, tu vi của ngươi quá thấp, căn bản không xứng với sư . . . Hoặc Thiên! Hơn nữa truyền nhân đời hai của Thái Hư nhất mạch mới là tu vi Tinh Thần Cảnh, nói ra quả thực chính là dọa người!

Hồng Nguyệt dùng khẩu khí căm ghét nói.

- . . . Ngươi đã nói qua một lần! Không cần đánh ta lần thứ hai!

Chu Hằng khó chịu nói, cũng không nhìn một chút xem hắn mới tu luyện bao nhiêu năm.

- Thư hai. Ngươi không ngẫm lại sao, chẳng lẽ Hoặc Thiên chưa từng xuất giá?

Hồng Nguyệt mang theo giọng nói Ma quỷ dẫn dụ.

- Ngươi nói cái gì?

Lông mày Chu Hằng nhướn lên, trong lòng có một cỗ tư vị không nói ra được.

- Ngươi có biết Hoặc Thiên chuyển thế bao nhiêu lần? Ở bên trong năm tháng khá dài như vậy, nàng há không gặp được một người như ý nguyện, sẽ không chờ sự xuất hiện của ngươi?

Hồng Nguyệt xít lại gần một chút.

Chu Hằng có chút tâm loạn, hắn dù có mạnh mấy đi nữa cũng không thể nhúng tay vào chuyện đã xảy ra! Hắn hít một hơi thật sâu, nhưng bởi vì Hồng Nguyệt quá gần, hắn đa hít được tất cả hương thơm của tuyệt sắc vưu vật động nhân này, làm cho hắn càng thêm tâm phiền ý loạn.

Hồng Nguyệt lộ ra nụ cười của tiểu ác ma, tiếp tục nói:

- Nữ nhân nha, đều muốn có một bờ vai để dựa vào, coi như mỗi lần chuyển thế xuất giá một lần, ít nhất cũng đã xuất giá mấy ngàn lần a!

- Nói hươu nói vượn!

Chu Hằng xoay mạnh người lại, nắm lấy ngực Hồng Nguyệt, đẩy nàng vào vách tường, vẻ mặt tức giận muốn giết người.

- Ai nha, đã bị ngươi nhìn ra!

Hồng Nguyệt ngượng ngùng nở nụ cười.

- Đúng vậy, Hoặc Thiên chưa từng có gả cho người nào, ai, làm lão xử nữ mấy đời a. Thật sự là đáng thương a!

Nữ nhân này!

Chu Hằng tức giận tới muốn giết người, loại vui đùa này có gì vui a?

- Uy uy uy, tiểu tử, ngươi muốn chiếm tiện nghi tới khi nào?

Lúc này, Hồng Nguyệt đột nhiên lạnh lùng nói.

Chiếm tiện nghi?Chu Hằng sửng sốt, lại phát hiện chính cầm lấy quần áo ở ngực đối phương, lúc nãy quá mức kích động. Hắn không có ý thức được, nhưng bây giờ rõ ràng phát hiện bởi vì hắn nắm lấy quần áo, bộ ngực ngạo nhân kia của Hồng Nguyệt bị đè ép nghiêm trọng tới biến hình, bộ dáng kia . . . Rất mê người!

Hắn không tự chủ được mà nuốt ngụm nước miếng, đây chính là mỹ nữ phong tình có thể so cùng Hoặc Thiên, cho dù là trong lòng hắn hết sức bài xích yêu nữ này cũng không kìm nổi mà tâm dao động.

Hơn nữa, tuy rằng Chu Hằng căn bản không muốn chiếm tiện nghi, hai tay đang nắm lấy quần áo của đối phương, nhưng mu bàn tay vẫn là đặt ở trên ngực sung mãn, đẫy đà, co dãn mười phần của đối phương, xúc cảm tuyệt đẹp tới cực điểm.

Quả thật bị hắn chiếm được tiện nghi!

Nhưng Hồng Nguyệt là ai a?

Người mạnh nhất Hỗn Độn Cảnh, trên đời này có thể áp chế nàng cũng chỉ có năm vị Thánh nhân, hơn nữa từ Hoặc Thiên mà thấy, 5 thánh này còn chưa xuất hiện toàn bộ! Nàng tiện tay tát một cái, thậm chí một ánh mắt là có thể làm cho Chu Hằng nổ nát bét, nhưng không ngờ để hắn nắm được ngực . . Ách, ngực, cái này không đúng lắm a?

Nếu không phải Hồng Nguyệt cố ý để hắn đắc thủ, hắn làm sao có thể đụng tới một mảnh góc áo của đối phương?

Nhưng nàng rõ ràng là cố ý, lại trả đũa vào lúc này, đây là ý gì?

- Sờ đủ chưa?

Hồng Nguyệt mỉm cười nói, trong giọng nói đã có một tia hàn ý.

- Chưa!

Nữ nhân này nhất định là đang đùa bỡn chính mình, trong lòng Chu Hằng không khỏi phát sầu, ngươi nếu nói ta chiếm tiện nghi, ta liền chiếm tiện nghi cho ngươi xem! Nhưng nghĩ thì nghĩ như vậy, hai tay của hắn chỉ là không có buông ra mà thôi, cũng không có thực sự sờ bộ ngực của đối phương.

- Tiểu mao tặc, công phu không có luyện tốt, liền muốn hái hoa dẫn điệp?

Hồng Nguyệt vươn tay đẩy ra, bốn vầng sáng màu máu hiện lên, phân biệt trùm lên cổ tay, trên mắt cá chân Chu Hằng.

Bốn đạo vầng sáng này mạnh mẽ kéo về phía sau, Chu Hằng không có chút lực chống cự nào, kéo hắn tạo thành hình chữ đại dán trên vách tường.

Hồng Nguyệt thưởng thức kiệt tác của mình, không khỏi vừa lòng cười, tay phải nhoáng lên một cái, cũng không biết lấy ra một cây roi da từ nơi nào, cánh tay nàng giương lên, roi liền quất tới Chu Hằng.

Ba! Ba! Ba!

Mười mấy roi vọt đến, quần áo toàn thân Chu Hằng đều bị đánh nát, chỉ còn lại có một cái quần lót còn miễn cưỡng che được hạ thân của hắn.

- Về sau còn dám vô lễ đối với ta, ta liền biến ngươi thành thái giám!

Hồng Nguyệt thu hồi roi, mang theo một tia thỏa mãn nói, trên mặt có vẻ đỏ ửng kinh diễm mê người.

Chu Hằng biết rõ đây là một đóa kiều hoa tràn ngập độc tính, nhưng vẫn là vì vẻ kiều diễm đó mà tim đập thình thịch. Loại cảm giác này làm hắn hết sức khó chịu, lúc này hét lớn:

- Về sau ngươi đừng rơi vào trong tay ta, nếu không ta muốn đánh nát cái mông của ngươi!

- Có bản lĩnh thì tới đây, buổi tối ngủ ta không đóng cửa!

Hồng Nguyệt khanh khách cười duyên, lướt qua người hắn.

Yêu nữ! Thật sự là yêu nữ!Chu Hằng vừa nói thầm vài câu, sau đó rất bi kịch phát hiện, thủ đoạn của Hồng Nguyệt thật lợi hại, hắn căn bản không nhúc nhích được, chỉ có thể bị treo ở trên tường như là linh vật.

Luôn có người sẽ đi qua, vì thế, cũng không lâu lắm, Phong Liên Tình, Ứng Mộng Phạm những nữ nhân này đều là cười thành một đoàn.

Sau khi bị treo suốt một ngày một đêm, vầng sáng màu máu này rốt cục mới mất đi hiệu quả, thả Chu Hằng tự do. Hắn cũng không quản cái gì, bắt lấy chúng nữ đánh đòn một trận, lại dám chê cười nam nhân của các nàng!

- Tuy nhiên, nghe phu quân nói như vậy, ta làm sao cảm giác Hồng Nguyệt tỷ tỷ thích ngươi?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nằm ở trong lòng ngực Chu Hằng nói.

- Thích?

Chu Hằng thật sự nghiêm túc nghĩ nghĩ, không khỏi rùng mình một cái, lắc đầu liên tục, nói:

- Nàng tuyệt không có ưa thích ta, điểm ấy ta có thể nhận định, nhìn ánh mắt là biết!

- Nếu không thích, vậy tại sao Hồng Nguyệt tỷ tỷ cho ngươi sờ ngực?

An Ngọc Mị chất vấn.

- "Không thể nào! Không phải sờ ngực, ta chỉ là nắm lấy ngực nàng, phi, chỉ là nắm lấy quần áo ở ngực của nàng!

Bản thân Chu Hằng cũng cảm thấy đầu óc có chút hỗn loạn.

- Phu quân, đây là ngươi không đúng, vị trí ngực của nữ nhân là tùy tiện để cho nam nhân động vào sao?

Dương Lan Hinh chen lời nói.

Chu Hằng bĩu môi, vị trí này dĩ nhiên không phải tùy tiện để nam nhân nắm, nhưng Hồng Nguyệt rõ ràng là có thể dễ dàng đẩy lui hắn, vì cái gì lại cho là hắn chiếm tiện nghi? Còn có, lúc trước nàng đã từng nói, hoặc là đánh thắng nàng, hoặc là trở thành Hắc Động Cảnh, hoặc là để cho nàng thích, mới có thể đi gặp Hoặc Thiên.

Điểm thứ ba này Chu Hằng nguyên tưởng rằng đang nói đùa, sẽ không phải là nghiêm túc chứ?

Nhưng vì cái gì?

Chu Hằng rõ ràng không có cảm giác được Hồng Nguyệt có tình yêu đối với mình, nhiều lắm cũng chỉ là có chút cảm tình, hảo cảm vì đều là Thái Hư nhất mạch, đồng môn sư tỷ đệ. Hắn không có làm hảo sự cảm thiên động địa gì, căn bản không đến mức làm cho Hồng Nguyệt ái mộ a?

Muốn nói lâu ngày sinh tình, đây đối với cường giả mà nói căn bản là không thể nào! Hơn nữa, Hồng Nguyệt với Hoặc Thiên giống nhau, cũng không biết là người chuyển thế bao nhiêu lần, đã sớm trải qua tang thương, tâm tính cứng cỏi ra sao, sao có thể ở lâu cùng nhau liền sinh cảm tình?

Nhưng hiện tại Chu Hằng có vài phần nắm chắc, lần này Hồng Nguyệt cố ý tới tìm hắn, đúng là vì hắn mà đến, đơn thuần vì hắn, mà không phải mưu đồ mưu đồ cái gì trên người hắn.

Nhưng hắn có chỗ nào đáng giá để một vị cường giả Hỗn Độn Cảnh thích?

Càng nghĩ càng khó hiểu, Chu Hằng đơn giản cũng không thèm nghĩ nữa, tay trái ôm Ứng Mộng Phạm, tay phải ôm Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đi vào phòng ngủ, trước đại khai sát giới một hồi rồi nói sau.

Tuy nhiên Hồng Nguyệt vẫn là rất giữ chữ tín, không biết động tay chân gì, Cổ Thiên Vương quả nhiên tất cung tất kính đối với Tề Nguyên, có một cường giả Tuệ Tinh Cảnh tọa trấn, Tề gia đa ngồi vững vàng vị trí thứ nhất ở Độ Dương Tinh.

Đối với chuyện này, Cảnh Tâm Nặc vô cùng hâm mộ, nàng đã từng cũng có cơ hội, thậm chí cũng có ưu thế so với Tề Nguyên, bởi vì nàng là nữ nhân, hơn nữa còn là mỹ nữ thiên kiều bá mị! Đáng tiếc, bởi vì áp lực của Đông Phương Văn Long, nàng không dám gặp lại Chu Hằng, vốn chỉ là muốn ổn định Đông Phương Văn Long một chút, lại không nghĩ rằng chuyện biến chuyển nhanh như vậy, trong nháy mắt, Đông Phương gia liền hoàn toàn rơi đài!

Tôi tớ Tuệ Tinh Cảnh a!

Nếu tất cả thuộc về Cảnh gia, không phải trong nháy mắt có thể trở thành đệ nhất gia tộc của Độ Dương Tinh sao?

Đáng tiếc, thế gian không có vị thuốc hối hận.

Sau khi cáo biệt với Đài Niệm Ngưng, Dương Ngọc Hoa, tiểu nha đầu còn có Tề Nguyên, Chu Hằng chuẩn bị rời khỏi Độ Dương Tinh, đương nhiên hắn sẽ còn trở lại, Vạn Cổ Đại Đế, Tiểu Ăn Tạp Vương Hà, Chung Cổ Phong còn ở tại chỗ này.

Những người này cũng không cần hắn lót đường, Chu Hằng chỉ cần dựng một sân khấu cho bọn hắn, bọn họ tự nhiên sẽ suy diễn ra nhân sinh phấn khích thuộc về mình.

Trạm kế tiếp của Chu Hằng là Bách Long Tinh, địa phương không phải hắn quyết định, mà là Hồng Nguyệt, căn bản không cho phép Chu Hằng phản đối, sau khi bắt lấy hắn, trực tiếp liền vượt qua tinh vũ, căn bản không cần Tinh Môn gì.

Nhưng ngay cả như vậy, vẫn là cần thời gian gần một tháng mới đi đến Bách Nguyên Tinh, trong đó không biết đã vượt qua bao nhiêu khoảng cách.

- Ngươi đưa ta tới nơi này làm chi?

Sau khi đi tới Bách Long Tinh, Chu Hằng hỏi Hồng Nguyệt.

- Đương nhiên là giúp ngươi mau chóng tăng tu vi lên!

Hồng Nguyệt nghiêm trang nói.

Ngươi xác định đây là hỗ trợ mà không phải bắt cóc?

Lời này đương nhiên Chu Hằng chỉ là nói nói ở trong lòng mà thôi, người ta dù sao cũng là cường giả Hỗn Độn Cảnh, ngẫu nhiên nói đùa vài câu thì không có việc gì, cũng đừng thật coi Hồng Nguyệt là một người dễ nói chuyện, lúc trước ở Độ Dương Tinh chính là không để ý chút nào đã diệt sát người của ba thành, có thể nói là siêu cấp đồ phụ!

- Ngươi ngày mai đi Ngọ Dương Học Phủ báo danh!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau