KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 936 - Chương 940

Chương 938: Cổ Thiên Vương cường thế

- Cạc cạc, các ngươi toàn là mấy tên đàn bà yếu đuối, cho các ngươi nhìn xem vóc người lão phu chân chính lợi hại! Cổ Thiên Vương cười to, toàn thân run lên, cả người đột nhiên biến lớn!

Thật giống như người có được huyết mạch Thần thú biến thân thành thần thú, nhưng tuy rằng thân thể Cổ Thiên Vương trở nên thật lớn, nhưng bộ dáng hình thể cũng không xuất hiện biến hóa, vẫn là hình người, vẫn là toàn thân lông đen, vật bất nhã vẫn như cũ không ở trong quần.

- Biến lớn có cái gì ngạc nhiên, bổn tọa cũng có thể a! Con lừa đen ở một bên thì thào nói, mặc dù nó thúc giục Chu Hằng rời đi, nhưng trong lòng cũng không vội. Bởi vì nó nắm Thuấn di phù văn, bất cứ lúc nào đều có thể bỏ chạy trăm vạn lý trong nháy mắt.

- Không chỉ là trở nên lớn như vậy, xem! Chu Hằng chỉ một ngón tay.

Cổ Thiên Vương như có hưởng ứng, thân thể hắn không ngờ nứt ra!

Đây cũng không phải là bị người oanh mở, mà là hắn chủ động vỡ ra, từ trên vai trái phải chui ra ngoài, có tay có đầu!

Ba đầu sáu tay!

Đây là cái yêu thú cổ quái gì?

- Cạc cạc, đây cũng không phải là huyết mạch biến thân, mà là cả đời lão phu nghiên cứu tinh hoa chung cấp, nhập 3 cỗ thân thể ở bên trong một bộ thân thể!

Ba cái đầu Cổ Thiên Vương đồng thời nói - Lão phu tương đương với có 3 cái tánh mạng, không đồng thời giết chết 3 thân thể lão phu, lão phu có thể sinh sôi không thôi! .

- Lợi hại không? .

- Đáng tiếc, lão phu không chế thêm cho mình thêm mấy vật kia, một lần vẫn chỉ có thể chơi một nữ nhân! Lão biến thái cúi đầu nhìn cự vật của chính mình, phát ra một tiếng than nhẹ.

Mọi người đang kinh hãi đều không kìm nổi khinh bỉ một trận. Đây thật là một cái cường giả Tuệ Tinh Cảnh sao, quá lưu manh hạ lưu biến thái a!

- Cạc cạc. Toàn bộ tìm chết cho lão phu!

Sáu tay Cổ Thiên Vương đều giương, chiến lực lập tức tăng vọt.

3 bộ thân thể... có được ba cái không gian đan điền!

Đây cũng không phải phân thân, mà là 3 thân thể độc lập chân chính, lại bị lão biến thái dùng thủ đoạn cổ quái nào đó liều mạng nhét cùng nhau, hơn nữa có chung lối suy nghĩ, giống như một người!

Nhưng thân thể bất đồng, mỗi thứ có được hệ thống tu luyện độc lập, mà lĩnh ngộ cảnh giới lại hoàn toàn chung. Tương đương giải quyết cửa ải khó khăn nhất!

3 thân thể đều là Tuệ Tinh Cảnh!

Trừ bỏ thiếu 4 chân, Cổ Thiên Vương nghiễm nhiên hóa thân thành ba cái Tuệ Tinh Vương! Ong ong ông, tinh tú, thiên hà, tuệ tinh trồi lên, mỗi một viên cũng như Bảo khí kinh khủng, võ giả bậc thấp đụng tới một chút sẽ bị trọng thương!

Một lão biến thái khiến cho mọi người không địch lại, huống chi là ba cái?

Bên Đại Hà Học Phủ lập tức băng diệt trong nháy mắt!

- A.

Giữa tiếng kêu gào thê thảm, trong nháy mắt có mười mấy cường giả Thiên Hà Cảnh bị Cổ Thiên Vương chộp một cái. Sinh sôi bóp vỡ hóa thành một chùm mưa máu, còn lại người đâu còn dũng khí tái chiến tiếp, nhao nhao quay đầu bỏ chạy.

Một tên cũng đừng mong đi!

Lão biến thái kết ấn, một đạo xích ánh sáng màu đỏ chớp động, tạo thành một cái phù văn vỡ vụn, bỗng nhiên nở rộ. Hóa thành một cái quang quyển lớn chừng nghìn trượng.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Mọi người vọt tới phía trước quang quyển, nhưng căn bản không có biện pháp đột phá mà đi, mặc cho bọn hắn dùng hết thủ đoạn đều vô dụng!

Phù văn! Đây là phù văn!

Chu Hằng nghiêm nghị trong lòng, hắn đã sớm biết phù văn là chuyên biệt của cường giả Minh giới, nhưng luôn luôn không biết phải đạt tới cảnh giới như thế nào mới có thể vận chuyển. Mà bây giờ lão biến thái nói cho hắn biết - Tuệ Tinh Cảnh!
Ít nhất phải Tuệ Tinh Cảnh mới có thể sử dụng phù văn. Mà có phù văn hay không, chiến lực hoàn toàn là hai loại khái niệm bất đồng!

Về phần con lừa đen kia thuộc loại tình huống cực đặc thù. Nó dùng Thiên Địa Quả không biết là vật gì, để nó thức tỉnh hai phù văn, vô cùng quái dị!

- Đần độn không xứng sống trên đời! Cổ Thiên Vương đại khai sát giới, một bộ thân thể không ngừng đánh ra mảnh vỡ phù văn, hiệu quả với phù văn giam cầm có chút tương tự, nhưng uy lực lại không bằng, ưu điểm ở chỗ phạm vi rộng lớn.

Tuy rằng chỉ có hai thân thể công kích, nhưng thế là đủ rồi, lão biến thái vốn chính là mạnh nhất toàn trường, mình cùng chính mình liên thủ lại ăn ý nhất, hình thành uy lực cũng không phải đơn giản như thêm một bậc hai bậc.

Huống chi hiện tại mọi người đều hoàn toàn biến mất ý chí chiến đấu, 10 thành chiến lực không phát huy ra bốn thành, không bao lâu càng thêm tạo thành nghiêng về một phía.

- Máu thịt Tuệ Tinh Cảnh a, không tồi không tồi, mặc dù mới vừa mới đột phá, nhưng đã có thể dùng để cải tạo! Ba cái đầu Cổ Thiên Vương đều nhìn chằm chằm Đông Phương Thần, nhao nhao gật đầu, bộ dáng kia thật sự quỷ dị khiến người ta sởn tóc gáy.

- Cổ Thiên Vương, ngươi Đảo Hành Nghịch Thi, không sợ đưa tới người càng mạnh giết ngươi? Đông Phương Thần sắc mặt khó coi, hắn cũng đã thử phá vây, nhưng đạo quang quyển này thật sự cổ quái, không ngờ hoàn toàn hấp thu lực lượng của hắn, căn bản không thể oanh phá!

Đông Phương Thần đắng lòng, hắn vốn tưởng rằng đột phá Tuệ Tinh Cảnh có thể quét ngang Độ Dương Tinh, để gia tộc trở thành nhà quyền thế hoàn toàn xứng đáng thứ nhất, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới, vừa đột phá xuất quan phải liều chết cùng một ... Tuệ Tinh Cảnh khác!

Hắn oan a!

- Ngoan ngoãn chịu chết đi! Hai cái tay Cổ Thiên Vương vẫn đang không ngừng củng cố quang quyển, giam cầm mọi người, 4 cái cánh tay khác thì đánh với Đông Phương Thần. Hiển nhiên, hắn quyết định trước phải trấn áp người mạnh nhất giữa sân, cũng là duy nhất một người duy nhất có thể tạo thành uy hiếp đối với hắn.

Oanh! Oanh! Oanh!

Đông Phương Thần tự nhiên không cam lòng bị quản chế, liều mạng tiến hành chống cự, nhưng hắn vốn thực lực không bằng, huống chi hiện tại có hai cái lão biến thái? Nhưng đánh lại đánh không lại, trốn lại trốn không thoát, hắn càng đánh ý chí chiến đấu càng giảm, liên tiếp ăn đòn nghiêm trọng, hộc máu không ngừng.

- Dừng tay, ta nguyện ý quy thuận ngươi! Đông Phương Thần hét lớn, hắn không muốn chết, không muốn vừa mới đột phá Tuệ Tinh Cảnh liền nhắm mắt a!

Hơn nữa núi xanh còn đó, không sợ không củi đốt, chỉ cần hắn còn sống, còn có cơ hội xoay người!

- Cạc cạc, lão phu không cần ngươi đầu nhập vào, lão phu vừa rồi đã nói qua, chỉ cần máu thịt của ngươi!

Chỉ là Cổ Thiên Vương không tiếp nhận ý đầu hàng, bốn cánh tay hắn đánh ra, uy thế vô lượng.

- Bổn tọa liều mạng cùng ngươi! Chó nóng nảy đều phải nhảy tường, huống chi đường đường là Tuệ Tinh Vương ! Đông Phương Thần nổi giận gầm lên một tiếng, bắt đầu tự bạo tinh tú, thiên hà, mạnh mẽ tăng lên chiến lực của mình.

Tuy rằng tự bạo tuệ tinh hình thành uy lực càng mạnh, nhưng hắn vừa mới mới hình thành viên tuệ tinh này, bể mất xong, rất có thể đời này cũng không thể một lần nữa tu luyện tới Tuệ Tinh Cảnh!
Chỉ cần có một đường hy vọng, hắn cũng sẽ không đi một bước này.

- Chống cự vô dụng! Cổ Thiên Vương hừ lạnh, một bàn tay hoảng động một cái, đã có thêm một thanh trường kiếm màu máu - Thời gian hữu hạn, hơn một tháng lão phu chế thành một kiện cấm khí, mượn ngươi tới khai đao thử xem! .

Lão biến thái vốn chính là đại sư đan đạo, trận văn đạo, hắn luyện chế thành cấm khí tuyệt đối không giống người thường.

Tia máu diệu chuyển, giống như thần quang vô thượng!

- A Đông Phương Thần kêu thảm thiết, tinh tú, thiên hà hắn bị huyết kiếm bổ tới một chút liền trực tiếp vỡ nát, mà thân thể hắn bị kiếm quang quét một chút đều da tróc thịt bong, đau không thể tưởng tượng được.

Cái chuôi cấm khí này khả năng đạt tới phẩm bậc Tuệ Tinh Hoàng, thậm chí Tuệ Tinh Đế, nếu không há khả năng một đạo kiếm quang khiến cho Tuệ Tinh Vương bị thương?

Cổ Thiên Vương vốn là thực lực mạnh nhất, hiện tại lại thêm một thanh cấm khí, quả thực đoạn diệt hy vọng tất cả mọi người!

Phốc!

Đông Phương Thần chống cự không được bao lâu, thậm chí ngay cả tuệ tinh cũng không kịp tự bạo đã bị huyết kiếm đâm xuyên qua thân thể, lực tàn phá kinh khủng bạo phát, trực tiếp chấn vỡ thần hồn của hắn!

Một thế hệ cường giả Tuệ Tinh Cảnh, chết!

Hắn là cường giả Tuệ Tinh Cảnh thứ nhất đản sanh ở Độ Dương Tinh mấy triệu năm qua, nguyên vốn có thể vinh quang rực sáng vô hạn, độc lĩnh phong tao ít nhất 20 vạn năm, nhưng thế sự khó liệu, hắn không ngờ vừa mới đột phá ngày vui bị họa sát thân!

- Chu tiểu tử, ngươi thật là một tai tinh! Con lừa đen chỉ trích.

- Phi, lão biến thái kia còn định thả người sao? Chu Hằng quả quyết phủ nhận.

- Đúng, chúng ta nên chạy ra?

Con lừa đen đổi đề tài.

- Có thể đi! .

Bên kia, lão biến thái dùng cấm khí tăng lên chiến lực, trong nháy mắt đánh sạch sẽ chúng cường giả Thiên Hà Cảnh, kể từ đó, phỏng chừng Đại Hà Học Phủ không còn một cường giả Thiên Hà Cảnh còn sống .

Nguyên bản hắn không cần cấm khí cũng có thể chém hết chư cường, chỉ là tiêu phí thời gian lâu một chút thôi, nhưng đối với lão biến thái mà nói, luyện chế một thanh cấm khí có cái gì khó? Hắn vốn chính là Trận Văn đại sư!

- Đi! Con lừa đen phóng ra Thuấn di phù văn, đồng thời bao bọc nó cùng Chu Hằng, Tiểu Hỏa, Khương Tử Sương.

- Con lừa, ngươi đang làm gì thế! Chỉ là phù văn màu xanh biếc tuy rằng bao bọc bọn họ, lại chậm chạp không có tác dụng, để Chu Hằng không khỏi rống to.

- Không, không biết, phù văn không có tác dụng ! Con lừa đen gấp đến độ đầu đầy mồ hôi.

Sát, tại sao có thể mất tác dùng vào lúc này?

- Cạc cạc, đây không phải là hai vị ân nhân cứu mạng của lão phu... Một người, một con lừa! Lão biến thái rất tinh mắt, tia sáng màu xanh biếc phát lên lập tức đưa tới sự chú ý của hắn, chỉ cất bước, quái nhân ba đầu sáu tay liền xuất hiện ở trước mặt bọn Chu Hằng.

- Đại thúc, cái lão công công này thật kỳ lạ! Khương Tử Sương còn chưa ý thức được lão biến thái này kinh khủng bực nào, ngược lại rất khờ dại nói.

- Cạc cạc, tiểu nha đầu rất non mềm, thoạt nhìn ăn rất ngon! Cổ Thiên Vương nhìn tiểu nha đầu một cái, không khỏi lè lưỡi liếm một vòng ở ngoài miệng, một bộ dáng thèm nhỏ dãi.

- Lão công công, không thể ăn Điềm Điềm, ngươi vẫn ăn con lừa đi! Tiểu nha đầu sợ tới mức run run, lại không chút do dự bán đứng con lừa đen.

- Con lừa muốn ăn, tiểu nha đầu cũng muốn ăn! Cổ Thiên Vương cũng không cho con lừa đen, tiểu nha đầu cơ hội.

- Vậy chiến một trận! Chu Hằng tế ra hắc kiếm chắn ở phía trước, nếu không thể lui được nữa, vậy chiến một trận, cho dù châu chấu đá xe cũng phải oanh oanh liệt liệt đánh một trận.

Chương 939: Hỏa Thần Lô phát uy

- Cạc cạc, chính là Tinh Thần Đế, lại dám khiêu chiến lão phu? Cổ Thiên Vương sửng sốt một chút, không khỏi cất tiếng cười to

Lão biến thái ba đầu sáu tay, dưới khí thế Tuệ Tinh Cảnh áp bách, chính là cường giả Thiên Hà Cảnh đều phải dao động nếu hắn là Vương giả trong võ, chỉ là khí thế có thể khiến tất cả võ giả Thiên Hà Cảnh mất đi lực chống cự.

Nhưng đối với Tinh Thần Cảnh, hắn chỉ cần vừa chuyển tâm niệm có thể khiến trái tim Tinh Thần Đế vỡ tung , giữa hai người chênh lệch tựa như núi cao với hòn đá nhỏ!

Lấy trứng chọi đá, châu chấu đá xe, không biết lượng sức, những điều này đều có thể hình dung Chu Hằng.

Đại Hà Học Phủ cũng chưa chết sạch, hiện tại còn dư lại đều là học sinh Tinh Thần Cảnh, đại bộ phận bọn họ còn trẻ, trong cơ thể còn có nhiệt huyết lưu động, nhìn thấy Chu Hằng dũng cảm đứng ra, rất nhiều người cũng đình chỉ trốn chạy, thậm chí có những người muốn sóng vai mà chiến với Chu Hằng!

Sinh mệnh có thể mất nhưng chiến ý vĩnh viễn thiêu đốt!

Mọi người cũng không phải luôn luôn nhát gan, luôn luôn yếu đuối, có đôi khi vẻn vẹn chỉ cần một người đứng ra, kích phát dũng khí bọn họ thôi.

Một cái, hai cái, ba cái, càng ngày càng nhiều người ngừng lại, nhao nhao trợn mắt nhìn hướng về Cổ Thiên Vương.

- Cạc cạc, không thể tưởng được tiểu tử ngươi còn có một chút danh vọng, vung cánh tay hô lên, có thể đưa tới nhiều người hô ứng như vậy! Cổ Thiên Vương vỗ tay khen - Đáng tiếc, thực lực chênh lệch quá xa, dù 100 vạn cái Tinh Thần Đế thì như thế nào, lão phu chỉ cần chuyển ý niệm trong đầu có thể miểu sát tất cả! .

Đây là lời nói thật, số lượng Thiên Hà Đế nhiều còn có thể có thể liều chết dụ dỗ Tuệ Tinh Vương, nhưng Tinh Thần Đế... thực lực sai biệt thật sự quá lớn. Đến nhiều hơn nữa đều không hữu dụng.

Chu Hằng rung hắc kiếm lên, nói: - Các vị sư huynh sư đệ sư tỷ sư muội, đó cũng không phải chiến đấu thuộc về các ngươi, không nên nhúng tay! Lão biến thái là bị hắn và con lừa đen thả ra, tự nhiên cũng phải để bọn họ chung kết.

Trong lòng hắn truyền âm nói Hỏa Thần Lô: - Bếp lò, ta tự bạo tinh tú, có thể chân chính thôi phát ra uy lực của ngươi sao? .

- Không phải chứ, ngươi thật muốn liều mạng? Hỏa Thần Lô hoảng sợ.

- Không liều mạng còn có thể thế nào? Chu Hằng không sợ hãi chút nào. Thậm chí khóe miệng còn mỉm cười, tinh tú tự bạo còn có thể tu luyện trở về, nhưng nếu mệnh không có, vậy hết thảy coi như xong!

Hỏa Thần Lô đột nhiên trầm mặc, sau đó nói: - Bổn tọa đột nhiên nghĩ đến, nguyên lai bổn tọa còn có một ... phương pháp thôi phát khác, đó chính là hô lớn Ba Mã Đa La Tây . Có thể để bổn tọa phóng xuất ra chiến lực mạnh nhất! .

- ... ngươi đùa ta sao? Chu Hằng co giật khóe miệng, con lừa đen không đáng tin cậy, tiểu nha đầu không đáng tin cậy, phút cuối cùng Hỏa Thần Lô cũng không đáng tin cậy!

Cái gì hô lớn Ba Mã Đa La Tây, đây là cái gì?

- Chu tiểu tử, tin tưởng bổn tọa! Hỏa Thần Lô nghiêm túc nói.

- Được rồi! Chu Hằng vốn tính toán liều mạng, cho dù hô lớn loại khẩu hiệu cổ quái này cũng không sợ bị người chê cười - mệnh đều không có, còn để ý mặt mũi?

- Cạc cạc, tiểu tử, chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Cổ Thiên Vương đã giết hết cường giả Thiên Hà Cảnh, toàn trường không có thể có tồn tại tạo thành uy hiếp đối với hắn, cho nên cũng không ngại trêu chọc Chu Hằng một chút. - Lão phu xuất thủ đây! .

- Vậy chiến một trận! Chu Hằng gào to một tiếng, chủ động phát động công kích. Tiêu Diêu Bộ triển khai, hắn giống như một đạo lưu quang bay vụt hướng Cổ Thiên Vương.

Lăng Thiên Cửu Thức!

Kiếm khởi, một mảnh tinh tú rực rỡ, vũ trụ diễn sinh, hồng hoang khai hóa, thiên địa vận chuyển!

Trong con ngươi Cổ Thiên Vương phản xạ thân ảnh của Chu Hằng, kiếm thức dương động, có ảo diệu vô cùng. Hắn không khỏi lộ ra vẻ hưng phấn mờ mịt, làm nhân vật Đại sư ba cấp đan đạo, trận văn đạo, võ đạo tầng, hắn nghiên cứu đối với căn nguyên thiên địa xa xa vượt ra khỏi cường giả Tuệ Tinh Cảnh bình thường.

Có lẽ cường giả Tuệ Tinh Cảnh khác ở trước mặt Lăng Thiên Cửu Thức chỉ thoáng sửng sốt sẽ phục hồi tinh thần lại, nhưng hắn lại trầm mê.

Phốc!

Một kiếm tước qua, huyết quang tung tóe, một kiếm này chém ở trên vai trái Cổ Thiên Vương, 1000 viên tinh tú trong cơ thể Chu Hằng đồng loạt điên cuồng vận chuyển, với tốc độ không cách nào hình dung khuynh tiết tất cả linh lực, bộc phát ra một kích!tối cao chí cường

Một kiếm này, nếu như chém ở trên thân một Thiên Hà Đế không chống cự cũng có thể trực tiếp chém hắn thành hai đoạn, nhưng Tuệ Tinh Cảnh há Thiên Hà Đế có thể so?

Huyết quang chớp động, thân hình Cổ Thiên Vương run lên, cuối cùng phục hồi tinh thần lại.Hắn đoạn một cánh tay, sóng vai bị tước đoạn !

Chỉ là lão biến thái này có được ba đầu sáu tay, cho dù bị chém rơi một cỗ thân thể vẫn còn có hai đầu! Chu Hằng muốn một hơi chặt đứt toàn bộ 3 cỗ thân thể, lại không nghĩ rằng không ngờ chỉ có thể chém rơi một cái cánh tay!

Nhưng ngay cả như vậy, cũng để cho tất cả học sinh học phủ bộc phát ra hoan hô rung trời!

Nên biết rằng cho dù là Đông Phương Thần đều không có thể đánh trúng Cổ Thiên Vương, làm cho đối phương phun máu! Nhưng Chu Hằng chỉ là Tinh Thần Đế lại làm xong, hơn nữa còn là một kiếm chém rớt một cánh tay đối phương!

Cứ như vậy, chỉ cần 6 kiếm có thể chẻ Cổ Thiên Vương!

Trong đám người, Cảnh Tâm Nặc lóe sáng đôi mắt đẹp, nàng sớm biế đến từ tinh vực bậc cao nội tình thâm hậu, nhưng đồng dạng không thể nào nghĩ không ngờ Chu Hằng mạnh mẽ như thế, một kiếm liền chặt một cái cánh tay cường giả Tuệ Tinh Cảnh!

Nhưng những người khác lại nào biết rằng, một kiếm này Chu Hằng đã hao tổn tất cả linh lực, đâu còn có thể chém ra kiếm thứ hai? May mắn bây giờ man lực hắn đạt tới 5000 tinh, nếu không hiện tại tất nhiên thở hồng hộc, đổ mồ hôi chảy ròng.

Hắn vội vàng lấy ra một viên Chuyển Linh Đan nuốt vào, đồ chơi này ở thời điểm hắn là Tinh Thần Hoàng còn có hiệu quả rõ rệt, nhưng đạt tới Tinh Thần Đế, 100 viên mới có thể khôi phục linh lực của hắn hoàn toàn!

Cổ Thiên Vương sẽ cho hắn bình tĩnh nuốt 100 viên Chuyển Linh Đan, chậm rãi khôi phục linh lực sao?

Nói giỡn, đối phương là lão biến thái, cũng không phải ngu ngốc!

- Thật là xem nhẹ ngươi! Cổ Thiên Vương nhìn tay gãy trên đất, có vẻ có chút sững sờ, nhưng rất nhanh hắn ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn chằm chằm Chu Hằng, lộ ra nụ cười cổ quái - Một thức kiếm pháp rất tốt, lão phu rất cảm thấy hứng thú, lão phu mở đầu của ngươi ra chậm rãi nghiên cứu! .

- Ha ha ha! Vậy thử một chút đi! Chu Hằng tế ra Hỏa Thần Lô, chỉ là... câu chú ngữ kia thật là ghê tởm a!

Hô!

Cổ Thiên Vương chụp ra một chưởng, tuy rằng đoạn một cánh tay, nhưng tinh tú, thiên hà, tuệ tinh đều không tổn hao gì, trên thực tế chiến lực gần như không bị làm sao, một chưởng đẩy ra, giống như toàn bộ tinh vũ sụp đổ, trấn về Chu Hằng.

- Ba Mã Đa La Tây!

Chu Hằng giơ Hỏa Thần Lô lên cao, hô lên một câu chú văn.

Nhưng vào lúc này, cái nắp lô Hỏa Thần Lô mở ra, một ngọn lửa mạnh tuôn ra, hóa thành một Hỏa Long quyển vũ, gào lên 1 tiếng long ngâm!
Ônggg!

Long ngâm long trời lở đất, tạo thành cơn lốc mãnh liệt, Cổ Thiên Vương dừng lại, cũng từng bước lui về phía sau ở dưới cơn lốc tấn công, thân thể lại hiện ra từng đạo vết rách, lông đen bóc ra, mang theo xuống từng khối máu thịt làn da xuống dưới!

Thình thịch!

Ở sau khi rút lui mười mấy bước, Cổ Thiên Vương hoàn toàn không cách nào chống đỡ, cả người bị cuốn bay ra ngoài, một hơi đụng gãy ít nhất hơn trăm vách tường mới ngừng lại được.

- Không có khả năng! Cổ Thiên Vương lăn lông lốc một chút bò dậy, chỉ vào Hỏa Thần Lô - Rõ ràng không phải cấm khí, ngươi làm sao có thể thôi phát ra công kích gần như cấp Hắc Động! .

Cấp Hắc Động!

Tê!

Toàn trường đều hít ngược một hơi lãnh khí, ở Độ Dương Tinh Tuệ Tinh Cảnh có thể vô địch, đột nhiên một cấp Hắc Động lại chạy ra... khiêu chiến năng lực mọi người chịu đựng sao?

Độ Dương Tinh không có gì lạ mấy triệu năm, ở thời gian lâu như vậy ngay cả cường giả Tuệ Tinh Cảnh cũng không xuất hiện qua, nhưng hôm nay chẳng những hai cái cường giả Tuệ Tinh Cảnh chạy ra liên tục, thậm chí ngay cả Bảo khí cấp Hắc Động đều xuất hiện!

Nhưng mọi người đồng dạng có khó hiểu giống Cổ Thiên Vương, đó chính là Bảo khí không giống với cấm khí, dù có Bảo khí mạnh mấy đi nữa nếu không có thực lực đối ứng thôi phát cũng uổng phí!

Chu Hằng bất quá là Tinh Thần Đế, cho dù cho hắn Bảo khí cấp Hắc Động cũng nhiều nhất phát huy ra uy lực Tinh Thần Đế đỉnh phong!

Cấp Hắc Động? Nói đùa!

Chu Hằng cũng không sao nói rõ được, hắn cũng không thôi phát Hỏa Thần Lô, chỉ là niệm một câu chú văn mà thôi, cái bếp lò đê tiện này thật sự bạo phát!

Chuyện này có cổ quái!

- Biết ta lợi hại là được rồi! Hắn đương nhiên sẽ không chia xẻ nghi hoặc như vậy với Cổ Thiên Vương, ngược lại dùng khí phách rất kiêu ngạo nói.

Ở trong mắt mọi người lại là đương nhiên!

Ai có thể một kiếm chặt đứt cánh tay lão biến thái, dùng một cái bếp lò đánh cho lão biến thái va chạm trăm vách tường, ai có thể lớn lối như vậy a!

Người ta có thực lực!

Cổ Thiên Vương nhìn Chu Hằng, Hỏa Thần Lô bỗng nhiên phát uy hoàn toàn vượt ra khỏi hắn tưởng tượng.

Hắn là đại sư trận văn chi đạo, Bảo khí hay là cấm khí, hắn liếc mắt một cái có thể nhìn ra được!

Nhưng cũng bởi vì hắn nhìn ra được, ngược lại trong lòng tràn đầy nghi hoặc.

Bảo khí sẽ tuân thủ quy tắc Bảo khí, đâu có thể nào bị một cái Tinh Thần Đế thôi phát ra uy lực cấp Hắc Động? Nhưng sự thật lại rõ ràng ở trước mặt của hắn, hắn làm sao có thể xem nhẹ?

Tiểu tử này... cổ quái!

Cổ Thiên Vương lại lấy ra ngoài trường kiếm màu máu, hắn quyết định phải toàn lực ứng phó, chém hạ Chu Hằng!

- Bếp lò, ngươi còn có thể vận chuyển mấy lần? Chu Hằng hỏi Hỏa Thần Lô ở trong lòng, nếu không phải hắn chủ động kích phát, như vậy số lần Hỏa Thần Lô có thể sử dụng tất nhiên hữu hạn.

- A? Hỏa Thần Lô dừng một chút - Tùy tiện vài lần, hôm nay bổn tọa bất cứ giá nào , về sau tiểu tử ngươi cho bổn tọa nhiều chút dị hỏa bồi thường bổn tọa là được rồi! .

Dựa vào, cái bếp lò này khi nào thì dễ nói chuyện như vậy?

Nghe nó cam đoan như thế, Chu Hằng ngược lại có chút không tin, dù sao cái bếp lò này giống cùng con lừa đen không đáng tin cậy!

Chương 940: Biến chuyển thần kỳ

Xoạt, Cổ Thiên Vương đã đánh tới!

Huyết quang đầy trời, âm trầm tận xương, đây chính là cấm khí cấp bậc Tuệ Tinh Đế!

Sát, chỉ có thể hét thêm một tiếng !

Chu Hằng kêu lên ở trong lòng, đồng thời lớn tiếng kêu lên: - Ba Mã Đa La Tây! .

Oanh, Hỏa Thần Lô lại phẫn nộ, một đạo Hỏa Long lao ra, long uy rải, sóng nhiệt xông lên tận trời, trong nháy mắt làm huyết quang bốc hơi sạch sẽ.

Thình thịch!

Cổ Thiên Vương lại bị lực lượng kinh khủng đánh bay, một đường không biết va chạm hủy diệt bao nhiêu vách tường mới ngừng lại được, đặt mông ngồi dưới đất, trên mặt tràn đầy sợ hãi.

Một lần có thể là trùng hợp, nhưng hai lần... tuyệt đối không phải!

Chu Hằng thật có thể thôi phát Bảo khí cấp Hắc Động, chỉ là hắn còn không nắm giữ thuần thục, nếu không hoàn toàn phát ra lực sát thương cấp Hắc Động, một kích có thể đem đánh giết hắn!

Lão biến thái là thiên tài, suy nghĩ hoàn toàn bất đồng với người bình thường, nhưng cũng không có nghĩa hắn sẽ không sợ chết! Trên thực tế, hắn rất sợ chết, nếu không cũng sẽ không lợi dụng bí thuật vượt qua mấy triệu năm sống lại.

Đánh không lại? Trốn!

Minh giới lớn như vậy, hắn cũng không phải bắt buộc chiếm cứ viên tinh cầu này, làm sao không thể tiêu dao? Tùy tiện tìm viên tinh cầu tương tự, nếu có mỹ nữ thì chơi, lại có nam nhân yêu thú có thể tiến hành cải tạo, tùy tiện chỉnh ra một chi quân đoàn quái vật khổng lồ, không phải chơi rất vui sao!

Tại sao phải liều mạng tử chiến, hắn là thiên tài, cũng không phải người trẻ tuổi nhiệt huyết truyền kỳ!

Mặt mũi đối với Cổ Thiên Vương mà nói căn bản không tồn tại , bằng không hắn cũng sẽ không mông trần rêu rao khắp nơi, sau khi nghĩ thông suốt. Hắn lập tức bỏ chạy.

Chạy?

Cái lão biến thái này chạy?

Mọi người đều như trong mộng, ngay cả mấy triệu năm mới sinh ra một cái cường giả Tuệ Tinh Cảnh đều không thể ngăn trở lão biến thái. Ngược lại bị đối phương đánh chết, bây giờ lại bị một Tinh Thần Đế hù chạy!

Nhưng mặc kệ nó, đây là chuyện tốt a!

Mọi người nhao nhao hoan hô lên, đây là không công kiểm về một cái mạng a, mỗi người đều có loại kích động bệnh tâm thần, nhưng còn không kịp vui đều đặt mông ngồi trên mặt đất, mồ hôi lạnh chảy đầm đìa.

Đây là sợ!

Phía trước nghẹn, hiện tại nguy cơ biến mất. Trong lòng buông lỏng ngay cả đứng đều không yên.

Chỉ là... Lão biến thái chạy ra khỏi mấy trăm trượng sau, thân hình của hắn không ngờ dừng, không tiếp tục đi tới, cũng không xoay người lại, dường như đang suy nghĩ cái gì.

Mười mấy giây sau, hắn xoay người lại!

Không tốt, lão biến thái thay đổi chủ ý. Còn muốn tái chiến?

Mọi người đều kinh hãi trong lòng, muốn đứng lên lại phát hiện tay chân không đủ sức, căn bản ngay cả nhúc nhích một phần đều khó có thể làm được, loại tâm tình này thay đổi rất nhanh làm cho tâm thần mỗi người bọn họ bất định, ngay cả thân thể đều không cách nào chỉ huy.

Đang lúc ánh mắt mọi người hoảng sợ, Cổ Thiên Vương đi nhanh hướng về Chu Hằng.

- Ba Mã Đa La Tây! Chu Hằng giơ Hỏa Thần Lô lên cao hét lớn.

Nhưng không phản ứng chút nào!

- Bếp lò... Ngươi bẫy chết ta a!

Chu Hằng trong lòng kêu thảm thiết. Cái bếp lò này sao đúng lúc này mất tác dụng? Không đáng tin cậy a không đáng tin cậy!

Tinh Thần Đế dù sao chỉ là Tinh Thần Đế, làm sao có thể vô tận thúc dục Bảo khí cấp Hắc Động?

Tuy nhiên lúc này mới hợp lý a!

Người chung quanh cũng bi thiết trong lòng, rõ ràng đã thành công, nhưng vì cái gì quanh co. Lão biến thái lại biến đổi chủ ý?

Trời muốn diệt ta a!

Cổ Thiên Vương cũng không nhân cơ hội ra tay, hắn trực tiếp đi tới trước người của Chu Hằng. Thân thể cao lớn giống như một tòa núi nhỏ. Hắn hơi dừng lại một chút, sau đó làm một cái động tác mọi người đều không thể dự đoán được - hắn quỳ xuống.

Thình thịch!
Mặt đất nặng nề chiến động một cái, Cổ Thiên Vương liên tục dập đầu đối với Chu Hằng, nói: - Lão nô chết tiệt, lão nô chết tiệt, xin chủ thượng khai ân, tha thứ lão nô lần này! .

Mọi người hóa đá!

Lão biến thái làm chi, rõ ràng Chu Hằng đã không thể vận chuyển Bảo khí cấp Hắc Động, vì cái gì hắn còn muốn quỳ liếm?

Không hổ là lão biến thái, đầu óc đều hồ đồ!

- Chu tiểu tử cẩn thận, khả năng là khổ nhục kế! Con lừa đen nghiêm trang.

Chu Hằng miễn cưỡng tươi cười, nói: - Ngươi cảm thấy bây giờ lão biến thái này còn cần sử dụng khổ nhục kế? .

Con lừa đen không khỏi nghẹn lời, Chu Hằng đã mất đi năng lực vận chuyển Hỏa Thần Lô, lão biến thái tiện tay có thể đánh chết đoàn người mình, làm gì cần dùng khổ nhục kế?

Không nghĩ ra a!

- Lão biến thái, đầu óc ngươi bị nước vào? Con lừa đen không kìm nổi hỏi.

- Đầu óc lão nô bị nước vào mới có thể vô lễ đối với chủ thượng! Cổ Thiên Vương hết sức lo sợ nói, bộ dáng thận trọng.

- Thật sự ? Con lừa đen vui vẻ.

- Lão nô không dám nửa phần nói sạo! .

- Tốt lắm, ngươi trước thu nhỏ thân xác lại!

Con lừa đen ra lệnh.

Cổ Thiên Vương khẽ run thân thể, lập tức kịch liệt thu nhỏ lại, biến thành bình thường.

- Nằm xuống, vươn móng vuốt, tay trái, tay phải, ngoan, cho ngươi một cái xương ăn! Con lừa đen đùa giỡn lão biến thái trở thành Tiểu Hỏa, nhưng lão biến thái lại thần tình sung sướng, dường như thật coi mình làm một con chó.

Này!

Con lừa đen đặt mông ngồi trên mặt đất, lẩm bẩm nói: - Bổn tọa ít đọc sách, thật sự không nghĩ ra! .

Đừng nói con lừa đen không nghĩ ra, đối mặt với biến chuyển thần kỳ cổ quái như vậy, ai có thể hiểu?

Nhưng lão biến thái ngay cả chó đều học theo, muốn nói hắn đang lừa dối... Ai có thể tin tưởng?

Nguy hiểm lại giải trừ!

Mọi người lại thở ra một hơi dài, chỉ cảm thấy cuộc sống thay đổi rất nhanh thật sự rất kích thích, trái tim bọn họ thật sự không chịu nổi a! Mà Chu Hằng... chính là Tinh Thần Đế đã thu một cái nô bộc Tuệ Tinh Cảnh, đây không phải có thể xông pha ở Độ Dương Tinh?Không ít người thông minh đã nghĩ đến tạo giao tình với Chu Hằng như thế nào!

Hiện tại cường giả Thiên Hà Cảnh Đại Hà Học Phủ gần như chết hết, xuất hiện quyền lực chân không thật lớn, mà có Cổ Thiên Vương tọa trấn, học phủ cấp hai nào lại dám xằng bậy? Lúc này giao hảo Chu Hằng, nói không chừng có thể lăn lộn lên Phó viện trưởng a!

Chu Hằng nhíu mày, hắn mơ hồ có một loại đoán, hướng về Cổ Thiên Vương nói: - Đi theo ta! .

- Chu tiểu tử, cẩn thận a! Con lừa đen vội vàng nói, tuy rằng Thuấn di phù văn mất đi hiệu lực, nhưng đồng dạng xem như dùng hết, phải quá chừng mấy ngày mới có thể sử dụng lần thứ hai.

Đối mặt với lão biến thái Tuệ Tinh Cảnh, bọn họ căn bản không có một tia tự vệ.

- Ân! Chu Hằng gật đầu, cũng không nói thêm gì.

Bọn họ về tới chỗ ở, khi đóng cửa đại môn, một mảnh yên tĩnh.

Mặc dù có rất nhiều người muốn lôi kéo tình cảm cùng Chu Hằng, nhưng vừa nghĩ tới Cổ Thiên Vương ngay tại trong nhà Chu Hằng, ai lại dám chạy tới? Bọn họ cũng không phải là Chu Hằng a, vạn nhất lão biến thái kia muốn giết một mạch, ai tới cứu bọn họ?

Chu Hằng để con lừa đen mang theo Tiểu Hỏa cùng Khương Tử Sương đi một bên chơi đùa, hắn mang Cổ Thiên Vương theo đến một góc.

- Nói đi, là ai cho ngươi làm như thế? Chu Hằng bình tĩnh nói.

- Chủ thượng, lão nô không rõ ngươi đang nói cái gì! Cổ Thiên Vương thần tình mờ mịt.

- Ha ha, nếu không có người để ngươi làm như vậy, ngươi làm sao sẽ nhiên thay đổi ngay lúc đó! Chu Hằng lắc lắc đầu, hiện tại tuy rằng thực lực hắn không kịp cái lão biến thái này, nhưng ở chỉ số thông minh không kém chút nào.

Cổ Thiên Vương vẫn như cũ thần tình mờ mịt, hành động quả thực đăng phong tạo cực , nói: - Lão nô cái gì cũng không biết, cái gì cũng đều không hiểu, chủ thượng chính là trời của lão nô, là đất của lão nô, là thái dương trong lòng lão nô! .

Chu Hằng không khỏi buồn nôn, lão biến thái này chẳng những làm việc biến thái, nịnh bợ tới cũng đồng dạng đạt tới cấp biến thái, khiến hắn nổi da gà.

Hắn đương nhiên sẽ không tin tưởng mình là thiên mệnh chi quân, phá ra vương bá khí có thể thu phục Cổ Thiên Vương!

Lão biến thái rõ ràng đã chạy thoát, nhưng đột nhiên ngay lúc đó lại dừng lại, đây căn bản không hợp lý!

Không chỉ điểm ấy, con lừa đen Thuấn di phù văn cũng đột nhiên mất đi hiệu lực, Hỏa Thần Lô càng có thể đánh ra công kích cấp Hắc Động, dù là điểm nào cũng đều vô cùng cổ quái!

Nếu chỉ phát sinh một điểm, có thể là trùng hợp, nhưng ba cái thêm cùng nhau tuyệt đối không phải trùng hợp!

- Không nói thôi! Chu Hằng tự lẩm bẩm - Tuy nhiên, tuy rằng lão biến thái bị người sai sử, nhưng chỉ sợ ngươi cũng không biết gì, hỏi ngươi cũng không tốt! .

Cổ Thiên Vương: ... .

Quả thật theo như lời Chu Hằng, hắn vốn đang chạy, cũng không chạy ra vài bước đã bị một cỗ lực lượng kinh khủng phong tỏa, cường hãn vượt ra khỏi hết thảy cường giả hắn từng gặp!

Hắn tin tưởng chỉ cần ý niệm trong đầu đối phương vừa động có thể để hắn vạn kiếp bất phục, cắt ngang 100 đoạn hay dựng thẳng 1000 phân xem toàn bộ tâm tình của đối phương!

Nhưng cường giả này lại cũng không xuống tay, mà dùng thanh âm khó cãi mệnh lệnh hắn thần phục Chu Hằng!

Cổ Thiên Vương sớm bị dọa đến toàn thân dựng lông, nào dám không tuân? Vì thế liền có một màn quỳ liếm ở trước mặt mọi người đối với Chu Hằng. Đối với cái lão biến thái này mà nói, quỳ gối xoay mình là cái gì, tiết tháo và vân vân hắn sớm vứt sạch 800 năm.

Đối phương còn phân phó hắn, không được nói ra , nếu không chắc chắn lão biến thái biến thành chết biến thái. Tuy nhiên dù lão biến thái muốn bán đứng người này cũng không biết nên nói cái gì, ngay cả là nam hay là nữ cũng không biết.

- Hoặc Thiên, hay là Hồng Nguyệt, xuất hiện đi! Chu Hằng đột nhiên giương giọng kêu lên.

Trừ bỏ hai nàng này ra, ai có thể khống chế Bảo khí cấp Hắc Động từ xa? Trừ bỏ hai nàng này ra, ai có thể để con lừa đen đã vận chuyển Thuấn di phù văn mất đi hiệu lực? Về phần lão biến thái ngược lại thì không gấp , chính là Tuệ Tinh Cảnh mà thôi.

Lão biến thái: ... .

Khanh khách khanh khách

Một trận cười duyên đột nhiên vang lên, một đạo nhân ảnh cũng lặng yên không một tiếng động xuất hiện ở bên trên chỗ ngụ, trận pháp phòng ngự học phủ không có tác dụng.

Uyển chuyển, tuyệt mỹ, đây là một mỹ nữ vô song có thể cho tất cả nam nhân đều lâm vào điên cuồng!

Xoạt!

Cổ Thiên Vương không tự chủ được quỳ xuống, toàn thân bởi vì sợ hãi mãnh liệt mà không ngừng run rẩy, mặc dù không ra mắt người này, nhưng hắn có thể rõ ràng cảm ứng được trên người đối phương phát ra khí tức cường đại, đúng là vô thượng cường giả phía trấn áp hắn!

Chương 941: Hoặc Thiên thành Thánh

Một vầng trăng đỏ máu chiếu sáng khoảng không, lại tản ra khí tức cao quý, trong sáng nhưng lạnh lùng.

Hồng Nguyệt!

Chu Hằng thở dài, vừa thất vọng vừa lại có điểm hưng phấn.

Thất vọng là bởi vì đối phương là Hồng Nguyệt mà không phải Hoặc Thiên hắn ngày đêm mong nhớ. Tuy nhiên Hồng Nguyệt đã xuất hiện, ngược là có thể hỏi dò nàng một chút tin tức của Hoặc Thiên, chỉ hy vọng đối phương có thể nói rõ chi tiết với mình!

Hồng Nguyệt chậm bước đi đến, một thân váy tơ lưới trắng như tuyết, tóc đen thật dài phủ bờ vai, toàn thân không có một vật phẩm trang sức nào, nhưng phong thái xuất trần tuyệt đẹp của nàng còn hơn bất kỳ vật làm đẹp gì.

Nàng vẫn như cũ hai chân trần, gót sen như ngọc không nhiễm một chút bụi trần, xinh xắn lả lướt, làm cho tâm thần người đều say.

Lão biến thái Cổ Thiên Vương này mặc dù là một lão sắc quỷ, nhưng khi đối mặt với Hồng Nguyệt lão chỉ có sợ hãi mãnh liệt đến trái tim đều như sắp hỏng mất, toàn thân lão phát lạnh rung, đầu cúi gằm xuống sát mặt đất, nhìn cũng không dám liếc mắt nhìn.

Mỹ nhân tuyệt sắc trước mặt này, cười tươi, sinh động, hoạt bát, so với hình tượng lúc trước mở miệng một cái là "ta", nói một cái là "ngươi"... hoàn toàn không thể xem là một người.

- Cô nương đã khôi phục trí nhớ hoàn toàn à! Chu Hằng đột nhiên nói.

Hồng Nguyệt cười khúc khích, khẽ vỗ tay, nói: - Thông minh! Nên thưởng cho ngươi thứ gì đây? Nàng đưa một ngón tay đặt trên môi, lộ ra vẻ suy tư, bộ dáng xinh đẹp kia quả thực có thể làm mê say chết người!

Ngay cả Chu Hằng trái tim cũng không khỏi nhảy mạnh một chút. Dù sao nữ nhân này là duy nhất có dung mạo có thể sánh cùng Hoặc Thiên, vẻ phong tình quyết tranh hơn thua, là mầm tai hoạ siêu cấp! Hắn cố tự trấn định tâm tình một chút, rồi nói: - Hoặc Thiên đâu?

- Thật là làm cho người ta thương tâm mà! Vì sao chỉ biết hỏi chuyện của sư... cũng không hỏi xem người ta khỏe hay không? Hồng Nguyệt ra vẻ hờn dỗi nói.

Chu Hằng nhếch miệng, nói: - Nhìn khí sắc của cô nương thế này hiển nhiên là rất khỏe mạnh. Tự nhiên không cần hỏi nhiều!

- Lễ nhiều người không trách, ta cũng không ngại đâu!

- ... Hồng Nguyệt! Hoặc Thiên hiện tại ở đâu? Chu Hằng có chút cấp bách khó dằn nổi.

- Hoặc Thiên ư...

Hồng Nguyệt ngắm nhìn Chu Hằng một hồi, rồi nói: - Nàng trở về Thái Hư tinh vực để thanh lý phản đồ rồi!

- Thiên Mệnh Chân Quân ư? Chu Hằng nhướng mày.

Thái Hư nhất mạch tuy rằng từ sau Thái Hư Thánh Nhân bị tổn hại lớn, thực lực giảm mạnh, không còn cao cao tại thượng như trước, đúng ra không còn là một trong 5 thế lực lớn cường đại nhất của toàn bộ Minh giới. Nhưng dù sao lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, hiện tại vẫn là một trong thế lực cường đại nhất ở Minh giới!

Nếu nói như vậy, Thiên Mệnh Chân Quân chỉ được xem là cường giả đỉnh phong ngang tầm với Tổ Long, Tổ Hổ, Tổ Phượng mà thôi!

Hoặc Thiên một thân một người đi tìm Thiên Mệnh Chân Quân, có thể gặp phải nguy hiểm hay không?

- Như thế nào, lo lắng Hoặc Thiên sẽ gặp phải nguy hiểm à? Hồng Nguyệt nhẹ nhàng ngồi trên một tảng đá trong viện, đặt đôi chân trần vào trong ao nước, khẽ đong đưa hất nước lên: hình ảnh mỹ nhân đùa nước quả thật động lòng người.

Chu Hằng gật gật đầu, điều này không có gì phải giấu giếm.

- Đúng rồi... Đúng rồi! Quên nói cho ngươi biết, lão già Thiên Mệnh Chân Quân kia chính là đồ đệ yêu quý của Thái Hư Thánh Nhân, hơn nữa còn là đại đệ tử! Hoặc Thiên chỉ là đồ đệ thứ hai! Hồng Nguyệt thổ lộ một tin tức lớn.

- Cái gì! Chu Hằng trong lòng run lên.

Thiên Mệnh Chân Quân mà cũng là đồ đệ của Thái Hư Thánh Nhân?

Trước nay hắn luôn nghĩ rằng Thiên Mệnh Chân Quân là truyền nhân của Thái Hư nhất mạch ít nhất là đời thứ ba, đời thứ tư, thậm chí đời thứ năm, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới: người này còn là đại đệ tử, đồ đệ đầu của Thái Hư nhất mạch!

Tuy rằng Hoặc Thiên cường đại ngoại hạng, nhưng thực lực chưa hồi phục, sao có thể là đối thủ của Thiên Mệnh Chân Quân?

Chờ một chút!

Hoặc Thiên đi tìm Thiên Mệnh Chân Quân tính toán sổ sách, điều này có phải có nghĩa nàng cũng hoàn toàn khôi phục trí nhớ hay không? Loại cường giả cấp số này chỉ cần vừa hồi phục trí nhớ, thì thực lực cũng sẽ hoàn toàn khôi phục lại tiêu chuẩn trước kia.

- Ngươi đoán không sai! Hiện tại Hoặc Thiên đã khôi phục toàn bộ thực lực, hơn nữa... còn có tiến bộ lớn hơn! Hồng Nguyệt than một tiếng, nằm nghiêng trên tảng đá lớn, một tay chống cằm, có vẻ rất là buồn rầu: - Quả vị của Thái Hư Thánh Nhân, không ngờ bị nàng kế thừa rồi! Quả nhiên, mọi người đều uổng công một phen!- Có ý gì? Cô nương nói rõ một chút! Nghe ý nàng nói, dường như Hoặc Thiên còn rất lợi hại, chỉ là cách nói rất lợi hại này là do đâu mà có? Chu Hằng lại đầy đầu mờ mịt.

- Ôi! Mệt ngươi còn chiếm được Hắc Ảnh Kiếm nhận chủ, như thế nào cái gì cũng không biết vậy? Hồng Nguyệt đá xuống sóng nước, khẽ ngẩng đầu lườm Chu Hằng một cái, trong ánh mắt tràn đầy vẻ khinh bỉ.

"Con bà nó! Cũng không có ai nói cho mình biết là chuyện gì xảy ra, thì làm sao mà biết?" Chu Hằng cắn răng nói: - Thật có lỗi, ta kiến thức rất nông cạn!

- Ngươi chắc cũng biết, lúc trước vì sao năm người Thái Hư Thánh Nhân có thể xưng là mạnh nhất Minh giới chứ?

Hồng Nguyệt cũng không có châm chọc Chu Hằng quá mức, dường như vẫn như cũ có tình đồng môn với hắn.

- Không biết! Chu Hằng quyết đoán lắc đầu, hắn mới chỉ là Tinh Thần Đế, sao có thể biết những bí ẩn của Minh giới này? Điều này nếu không biết cũng không tất yếu phải làm ra vẻ ta hiểu biết, vừa không có mặt mũi, mà còn lãng phí thời gian.

- Năm Thánh sở dĩ là Thánh, là bởi vì họ nhận được thiên địa tán thành, chỉ có thành tựu quả vị năm Thánh nhân! Hồng Nguyệt nói đầy ý hâm mộ.

- Vẫn không hiểu! Chu Hằng lắc đầu.

- Ngươi sao lại ngu xuẩn như vậy? Hồng Nguyệt thở dài: - Nếu ngươi là đồ đệ ta, khẳng định ta trước tát cho ngươi chết khiếp, rồi khai trừ khỏi sư môn!

- Thật có lỗi!

- Không có thành ý nói xin lỗi 100 lần đều không có ý nghĩa!

- Ta cũng không có nghĩ xin lỗi!

Hồng Nguyệt dùng bàn chân khuấy nước ao, có mấy con cá đỏ thấy động, đuổi theo bàn chân của nàng, lại bị nàng đánh chết sạch... mỹ nhân tuyệt sắc này khinh miệt nói:

- Bản tôn cũng là các ngươi có thể theo đuổi sao?

Ngạo kiều!

Giống hệt một giuộc như Hoặc Thiên, đều là tính cách ngạo kiều đến chết người mà! Không hỗ là cùng xuất từ một sư môn!

- Trong thiên địa chỉ có năm quả vị Thánh nhân, đây là mạnh nhất trong mạnh nhất của Minh giới! Đó cũng không phải độ cao mà ngộ tính của ngươi cố gắng có thể đạt tới, mà là thiên địa ban ân, chỉ có năm người có thể đi lên độ cao này, không nhiều thêm một người, không ít một người! Hồng Nguyệt thu lại hai chân, khoanh chân ngồi trên tảng đá, dưới ánh trăng sáng lạnh, làm tôn khí chất của nàng càng thêm say lòng người.

Chu Hằng gật đầu, cũng chỉ có như thế, mới giải thích được vì sao trăm vạn năm trước 5 thế lực lớn như Thái Hư nhất mạch mới mạnh nhất Minh giới, bởi vì độ cao như Thái Hư Thánh Nhân bọn họ là không thể chạm tới!- Một khi như thế, vì sao năm Thánh còn có thể ngã xuống chứ? Hắn liền hỏi. Tuy rằng vấn đề này đã lệch chủ đề trước đó.

Hồng Nguyệt chợt nghiêm sắc mặt, trong con ngươi bỗng nhiên lóe lên một tia sát khí, khí tức lạnh như băng cuốn qua, Cổ Thiên Vương lập tức xương cốt cả người run lên, phát ra tiếng "rốp rốp rốp", dường như sắp gãy cụp xuống.

- Cút! Cái này đâu phải ngươi có thể biết được! Hồng Nguyệt tiện tay phất một cái, tuy rằng lão biến thái trước đó thiếu chút nữa với sức một mình quét ngang toàn bộ Độ Dương Tinh, nhưng ở trước mặt mỹ nhân tuyệt sắc này lại không có một chút xíu lực chống cự, bị một cái phất tay lập tức bay thẳng lên không trung, trong nháy mắt hóa thành một điểm đen nhỏ rồi biến mất trong tinh không.

Chu Hằng không chút động tâm, Cổ Thiên Vương sống hay chết vốn cũng không liên can tới hắn.

Hồng Nguyệt đánh Cổ Thiên Vương bay đi, sau đó dường như tâm tình hơi tốt một chút, nhưng vẫn trầm mặc một hồi mới nói: - Bởi vì bọn họ gặp phải một tồn tại càng cường đại hơn! Trong trận chiến trăm vạn năm trước, Minh giới tổn hại, Tiên giới vỡ vụn, Phàm giới rung chuyển, là năm Thánh nhân liên thủ đều không phải đối thủ của người kia, cuối cùng không thể không hy sinh bản thân mình để phong ấn vĩnh viễn người nọ!

Chu Hằng vô cùng hoảng sợ, năm Thánh nhân rõ ràng đã là mạnh nhất Minh giới, vậy mà cùng liên thủ đều không phải là đối thủ của người kia? Hơn nữa, cuối cùng cũng chỉ là phong ấn mà không phải đánh chết!

Đây là hai loại khái niệm hoàn toàn bất đồng.

Phong ấn dù có cường đại mấy đi nữa cũng có khả năng bị phá giải, chính là năm Thánh nhân cũng không thể bảo đảm cho hai chữ "vĩnh viễn"!

- Vậy tồn tại cường đại hơn kia... đến tột cùng là ai?

Hồng Nguyệt lắc lắc đầu, mái tóc nhẹ bay phất phới, giống như một bức họa xinh đẹp, nàng nói: - Không biết! Không có người nào biết người nọ là ai, ở đâu đột nhiên nhô ra!

Sao lại có chuyện cổ quái như vậy!

Chu Hằng chau mày, vạn nhất người nọ phá vỡ phong ấn xuất thế, thì còn ai có thể ngăn cản được hắn?

- Quả vị Thánh nhân là kế thừa của thiên địa, chỉ có 5 vị, sau khi Thánh nhân chết đi tự nhiên sẽ có người thừa kế xuất hiện: người thừa kế của Thái Hư nhất mạch chúng ta, chính là... Hoặc Thiên! Hồng Nguyệt nói.

Chu Hằng chợt hiểu ra, trước kia Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đều bị đánh rơi xuống từ Minh giới, một người rơi xuống Phàm giới, một người rơi xuống Tiên giới, có lẽ nguyên nhân là vì tranh đoạt quả vị Thánh nhân chăng!

Nhưng xem theo tình huống bình thường, rõ ràng là đại đệ tử Thiên Mệnh Chân Quân của Thái Hư Thánh Nhân cười vang cuối cùng, trở thành chủ nhân mới của Thái Hư nhất mạch, nhưng vì sao hắn không được kế thừa của Thánh nhân chứ?

Còn nữa, rõ ràng là Chu Hằng hắn chiếm được Bảo khí hắc kiếm của Thái Hư Thánh Nhân, vì sao không phải hắn nhận được kế thừa của Thánh nhân?

Nói đi nói lại không phải là Chu Hằng cũng đỏ mắt với quả vị Thánh nhân này, mà chỉ là tò mò mà thôi.

Đúng rồi! Trong lòng hắn đột nhiên chợt hiểu, hắc kiếm là Bảo khí do Thái Hư Thánh Nhân luyện chế, thuộc về sở hữu "tư nhân" của Thái Hư Thánh Nhân, bởi vậy dĩ nhiên lão muốn cho người nào thanh hắc kiếm thì cho người đó. Nhưng quả vị Thánh nhân lại do thiên địa ban cho, vì thế không phải Thái Hư Thánh Nhân có thể làm chủ được.

Hoặc Thiên... thành Thánh!

"Con bà nó! Chênh lệch càng lúc càng lớn rồi!" - Thánh nhân lợi hại cỡ nào? Chu Hằng nhìn về phía Hồng Nguyệt hỏi ra điểm mấu chốt.

- Tiểu tử ngốc! Ngươi đúng là không hiểu biết chút nào về thế giới này! Hồng Nguyệt đưa hai tay chống sau ót, thân thể mềm mại nhẹ nhàng đứng lên, lơ lửng giữa không trung: - Minh giới có bốn đại cảnh giới, đây chẳng qua là hiểu biết của người bình thường! Thực tế trên Hắc Động Cảnh, còn có một cảnh giới chân chính thuộc về người mạnh nhất, chính là Hỗn Độn Cảnh!

- 4 thần thú thiên địa chính là Hỗn Độn Cảnh, Hoặc Thiên trước kia cũng là Hỗn Độn Cảnh, ta cũng là Hỗn Độn Cảnh. Võ giả này có khả năng đạt tới cực hạn, gần như vô địch, nhưng chung quy không có cách nào nghịch thiên! Hồng Nguyệt thở dài: - Thánh nhân, chính là Hỗn Độn Cảnh tiến thêm một bước, trong thiên địa vĩnh viễn chỉ có thể có 5 vị, mặc cho ngươi cố gắng bao nhiêu đi nữa đêu vô dung, Thánh nhân không già không chết, không hủy không diệt... là người thi hành ý chí của thiên địa!

- Vậy Thiên Mệnh Chân Quân thì sao? Chu Hằng lại càng quan tâm hơn tới an nguy của Hoặc Thiên, nếu trước đây năm Thánh nhân đều tập thể biến mất một lần, nói rõ dù là Thánh nhân cũng không bảo đảm an toàn!

- Hắn ư? Chỉ là tạo thành tám hắc động mà thôi, chỉ là tiểu nhân dùng âm mưu hại người! Hồng Nguyệt thập phần khinh thường nói.

Mới là tám Hắc Động? Người ta chính là cấp Hỗn Độn vậy mà đúng là bị Hồng Nguyệt khinh thường!

Tuy nhiên, đại đệ tử của Thái Hư Thánh Nhân này cũng quá kém đi, mới tám hắc động, đó không phải chỉ mới là Hắc Động Vương sao?

- Ôi! Tên ngốc ngươi thật là khờ dại! Hồng Nguyệt lắc đầu quầy quậy:

- Ngươi nghĩ Hắc Động Cảnh có thể hình thành mấy cái hắc động? Một cái là được xưng Vương, hai cái là Hoàng, ba cái là Đế, 9 là con số cực hạn, là có thể tấn công Hỗn Độn Cảnh!

Chương 942: Uy lực của ma nữ

- Ngươi đúng là một tên ngốc! Cho tên khù khờ không biết gì như ngươi này đi ra ngoài, quả thực chính là mất hết mặt mũi của Thái Hư nhất mạch chúng ta! Hồng Nguyệt nhìn Chu Hằng nói đầy ý khinh bỉ.

- Thật có lỗi! Chu Hằng cắn răng nói. Trước nay chưa từng có người nào giải thích cho hắn, làm sao hắn biết nhiều như vậy chứ?

- Tinh tú là vạn, thiên hà là ngàn, tuệ tinh là trăm, hắc động là mười, hỗn độn là một! Hồng Nguyệt nói ra chỉ số: - Chúng ta tu luyện, chính là truy đuổi bản chất duy nhất trong thiên địa kia, một là duy nhất!

Chu Hằng cũng thở dài, nói: - Ta sẽ đếm xem, không cần thực xem ta trở thành kẻ ngu ngốc!

Hồng Nguyệt lập tức cười rộ yêu kiều, thân hình nhoáng một cái, nàng đặt chân trên mặt đất, khoanh tay nói: - Tu luyện một đạo, chính là hóa phức tạp thành giản đơn, từ trong hàng vạn hàng ngàn mảnh nhỏ tìm kiếm một điểm chân lý.

Nói như thế, Thiên Mệnh Chân Quân có tám hắc động là tương đối bất phàm, nhưng khoảng cách còn chênh lệch rất lớn so với 4 thần thú thiên địa, Hồng Nguyệt; mà so với Hoặc Thiên cấp Thánh nhân thì còn kém thật xa!

Hoặc Thiên đi lần này tất nhiên thế không đáng ngại!

Chu Hằng yên lòng, liền nổi lên tính tò mò, muốn biết cường giả thiên hạ phân cấp như thế nào.

Hồng Nguyệt thật ra dường như tính tình đang tốt, không hề ngại phiền giải thích cho Chu Hằng.

Trong thiên địa mạnh nhất dĩ nhiên chính là năm Thánh, kế thừa ý chí thiên địa, tự do đi lại ba giới, hiếm có sức mạnh nào sánh bằng! Cũng chính vì vậy, năm đó bọn họ mới có thể cùng người thần bí mạnh nhất kia một đường đánh từ Minh giới xuống tới Tiên giới, kết quả lực lượng tràn ra đã trực tiếp phá vỡ hoàn toàn Tiên giới!

Nếu không cho dù là Hỗn Độn Cảnh hạ giới, dù có thể vận chuyển uy lực phù văn, cũng phải chịu hạn chế của lực lượng thiên địa, nếu cường đại quá mức là sẽ bị trực tiếp bài xích ra ngoài!

Dưới năm Thánh là Hỗn Độn Cảnh, đây là cực hạn "phàm nhân" có khả năng đạt tới!

Tuy rằng Hỗn Độn Cảnh không có nghiêm khắc hạn định số người như Thánh nhân như vậy, bất kỳ người nào chỉ cần thiên phú kiệt xuất thì trên lý thuyết đều có thể đạt tới. Nhưng trên thực tế người có thể đạt tới cảnh giới này quả thực là rất ít ỏi!

Như Thiên Mệnh Chân Quân có thể được Thái Hư Thánh Nhân thu làm đại đệ tử, chẳng lẽ hắn không phải là thiên tài tuyệt thế kinh diễm? Đương nhiên là không! Thế nhưng hắn vẫn chỉ là Hắc Động Cảnh, ngay cả cực hạn 9 hắc động cũng không có đạt tới!

Có thể trở thành Hỗn Độn Cảnh, chỉ có 4 thần thú là khi thiên địa sơ khai đản sinh ra, cũng chính là bốn con thần thú Tổ Long, Tổ Hổ... lúc ban đầu kia, mặt khác liền chỉ có vài đệ tử của năm Thánh nhân, đúng là số lượng không nhiều lắm!

Thái Hư nhất mạch thì chỉ có hai người, một là Hoặc Thiên, người kia là Hồng Nguyệt!

Đáng tiếc, hai người này đều biến mất, ngược lại bị Thiên Mệnh Chân Quân đoạt được quyền nắm trong tay Thái Hư nhất mạch!

Chuyện cụ thể trải qua như thế nào, Hồng Nguyệt không chịu nói, nhưng Chu Hằng cũng đoán được tất nhiên rất không hài hòa, nếu không khi Hoặc Thiên vừa nhìn thấy Hồng Nguyệt sẽ không đến mức không kiềm được phải phẫn nộ như vậy!

Tất cả Hỗn Độn Cảnh cộng hết lại, phỏng chừng cũng chỉ nhiều hơn mười người một chút, cao lắm là hai mươi!

Dưới Hỗn Độn Cảnh chính là Hắc Động Cảnh: tồn tại cấp bậc này thì tương đối nhiều, hơn nữa thực lực chênh lệch rất lớn: hình thành một cái hắc động là được xưng Vương, hai động là Hoàng, ba động là Đế. Mỗi hình thành thêm một cái hắc động chính là thực lực tăng vọt với cấp lũy thừa.

Giống như các thần thú thiên địa uẩn dục ra khác thì đều là tầng thứ này, từ một động đến 9 động đều có, nhưng thần thú hạn chế ở huyết mạch, ức vạn năm qua chưa từng có thần thú nào có thể đột phá hạn chế này, tăng vọt đến độ cao của 4 thần thú ban đầu.

- Tại sao lại khó như thế? Chu Hằng thắc mắc hỏi.

- Bởi vì con người là sẽ chết!

Hồng Nguyệt trả lời lại hết sức rõ ràng.

- Chết ư?

- Võ giả Hắc Động Cảnh là có thể chuyển thế vô hạn, chỉ cần không phải bị người hảm hại, luôn có thể trưởng thành đến độ cao trước kia. Chẳng qua là thời điểm khi bọn họ đạt tới độ cao này, thì đã già lão rồi, lại phải chuẩn bị cho một lần chuyển thế kế tiếp, đâu có bao nhiêu thời gian để họ đi lĩnh ngộ cảnh giới mới? Hồng Nguyệt giải thích.

Chu Hằng giật mình, trừ Thánh nhân có thể có được thọ nguyên vô hạn, thực ra võ giả Hắc Động Cảnh, Hỗn Độn Cảnh cũng tương đương là sống vĩnh viển, chỉ là khi bọn họ chuyển thế, thực lực cũng phải chậm rãi tăng lên từ thấp lên cao. Nếu trong khoảng thời gian này gặp phải địch nhân cường đại là có thể thực sự ngã xuống!

Đây cũng là tình cảnh lúc trước hắn gặp Hoặc Thiên chăng!

Bản thể của nàng tu luyện Nhân Uân Thiên Kinh chính là một cành hoa đào, bởi vậy nàng đã từ trong hoa đào chuyển thế sống lại. Mà Hồng Nguyệt... thì hẳn là sinh ra từ trong huyết nguyệt!
- Thái Hư tinh vực ở đâu, ta muốn đi gặp Hoặc Thiên! Chu Hằng nhìn Hồng Nguyệt nghiêm mặt nói. Trước đây có thể còn bị đè nén một chút, nhưng giờ này nỗi niềm tưởng nhớ lại đang không ngừng lên men, khiến hắn cũng không còn nhịn được nữa.

- Ngươi? Hiện tại ngươi có tư cách gì đi gặp sư... nàng?

Hồng Nguyệt sấn đến trước người Chu Hằng, trên mặt lộ ra vẻ cười nhạt khinh thường: - Ngươi mới chỉ là Tinh Thần Cảnh, mà nàng lại là một trong năm Thánh thiên địa, chênh lệch lớn như vậy, hạt cơm mềm này ngươi nuốt trôi sao?

Mỹ nữ tuyệt thế này thật sự là vô cùng mê người, nhất là nàng còn cách gần mình như vậy, làn gió thơm ập vào mũi không khỏi say lòng người, thân hình trắng như tuyết kia tản ra sáng đẹp kinh tâm động phách, làm cho tim Chu Hằng đập nhanh dồn dập.

Nhưng lúc này hắn lại là phẫn nộ, nói: - Ta có ăn được cơm mềm hay không, có quan hệ gì với ngươi?

- Đương nhiên là có quan hệ, chuyện này liên quan tới mặt mũi của Thái Hư nhất mạch chúng ta! Hồng Nguyệt bật lùi về thân mình thiếu chút nữa áp sát trên thân Chu Hằng, khoanh chân ngồi giữa hư không.

- Hừ! Cũng không phải chỉ có một mình ngươi biết Thái Hư tinh vực ở đâu, ta không thể hỏi người khác sao? Chu Hằng thật sự không quen nhìn vẻ kiêu ngạo hấp dẫn của nàng, mặc dù đối phương quả thật có thực lực và tư cách kiêu ngạo này.

Hồng Nguyệt mỉm cười, phất nhẹ tay một cái, sinh ra một đạo huyết nguyệt bao Chu Hằng lại, mặc cho Chu Hằng giãy giụa như thế nào cũng không có cách nào giãy thoát. Nàng dùng bàn tay trắng nõn chống cằm, nói: - Nếu ngươi muốn gặp Hoặc Thiên, chỉ có ba con đường có thể đi!

- Thứ nhất, đánh thắng ta!

- Thứ hai, ít nhất trở thành Hắc Động Cảnh!

Chu Hằng lườm lườm, điều thứ nhất và điều thứ hai này vừa so sánh quả thực chính là lừa gạt người mà! Mỹ nhân tuyệt sắc này đã là Hỗn Độn Cảnh, nếu muốn đánh thắng nàng, như thế nào cũng phải đồng dạng tiến vào Hỗn Độn Cảnh?

Cái này tổng kết lại chính là một, hắn nhất thiết phải đạt tới Hắc Động Cảnh! - Như vậy, còn đường thứ ba thì sao?

- Thứ ba à... Hồng Nguyệt bỗng nhiên cười rộ lên yêu kiều, cười đến cả người run rẩy một hồi lâu mới ngừng lại được, nàng cười ngượng ngùng, nói:

- Thứ ba, trừ phi ngươi có thế làm cho ta thích ngươi, gả làm vợ của ngươi! Như vậy, lấy chồng theo chồng, gả cho chó thì theo chó, phu quân nhà mình muốn làm gì, thân làm vợ đương nhiên phải toàn lực ủng hộ!

"Phốc!" Chu Hằng phun vèo ra ngoài, liên tục ho khan, nói: - Này! Ngươi phát nóng sốt rồi sao? Thực ra trong lòng hắn muốn nói phát khùng, chỉ là sợ nói ra sẽ bị hành hung, dù sao hắn cũng không ngốc.

- Ba con đường đó, mặc ngươi lựa chọn! Tuy nhiên nếu ngươi muốn tự tiện quyết định... Hồng Nguyệt dừng một chút, dùng một bàn tay trắng nõn chống cằm trắng như ngọc làm ra vẻ suy tư, đột nhiên "A" một tiếng:

- Cái này sẽ là kết cục của ngươi!

Hai tay nàng vừa chuyển, thiên địa cấp bách xoa tròn, trăng sáng nhanh chóng hạ xuống phương tây, mà mặt trời lại dâng lên ở phương đông!Oái! Nàng vừa chuyển tay này, đúng là làm cho cả Độ Dương Tinh tự tăng tốc quay vòng vô số lần, trong nháy mắt liền làm cho ban ngày buông xuống!

Nhưng so sánh với việc làm kế tiếp của nàng, điều này vốn cũng không đáng nhắc tới!

Hồng Nguyệt vẫy vẫy tay với mặt trời trên bầu trời, vầng mặt trời đỏ kia liền nhanh chóng phóng lớn với mắt thường có thể thấy dược!

Không phải phóng lớn, mà là vầng mặt trời đỏ kia sa xuống quá gần, bởi vì tốc độ quá nhanh, tạo thành mặt trời đỏ giống như đang phóng lớn! Chỉ trong nháy mắt, không khí bốn phía không ngừng tăng cao nhiệt độ, nhiệt độ mãnh liệt đến mức kim loại đều có thể bị đốt tan chảy!

Tiếng kêu gào thảm thiết nổi lên bốn phía, chỉ trong nháy mắt như vậy, toàn bộ võ giả dưới Nguyệt Minh Cảnh ở Độ Dương Tinh đều bị hóa thành tro tàn, đã chết hết hơn ba phần!

"Ầm!" Hồng Nguyệt lại đánh ra một chưởng, mặt trời đỏ trên bầu trời kia lập tức bị nổ nát, hóa thành vô số đốm lửa vỡ vụn, nhưng vẻn vẹn chỉ trong thời gian nháy mắt, những đốm lửa này liền tắt ngóm!

Lập tức toàn bộ bầu trời trở nên tối đen như mực, lại trở về hình dáng đêm tối vừa rồi, chỉ có diều Chu Hằng biết rõ, là từ nay về sau không còn có ban ngày nữa!

Mặt trời đã bị Hồng Nguyệt đánh nổ tung!

Ma nữ này!

"Lạch cạch lạch cạch", Hỏa Thần Lô ở trong không gian đan điền của Chu Hằng run cầm cập. Cái bếp lò đê tiện này ngay từ khi Hồng Nguyệt hiện ra liền thành thực giả chết không nói một tiếng, nhưng khi thông qua thần thức của Chu Hằng nhìn thấy một màn như vậy, nó không còn cách nào khống chế ý sợ hãi nữa.

Nó là do Thái Dương Tinh Kim luyện thành thì sao chứ, tiểu ma nữ này chỉ đánh một chưởng là nổ nát cả mặt trời, muốn đánh nó thành mảnh vỡ là chuyện đơn giản cỡ nào chứ?

Trước đây nó chỉ là đoán hai ma nữ lớn nhỏ đều rất mạnh rất mạnh, nhưng cụ thể cường đại tới trình độ nào thì hoàn toàn không có khái niệm, nhưng bây giờ... rốt cuộc nó đã biết!

- Ngươi điên rồi! Chu Hằng nổi giận nói. Tuy rằng hắn không biết mặt trời tới gần vừa rồi đã thiêu chết bao nhiêu người, nhưng khẳng định không ít! Hơn nữa, từ nay về sau không còn có ban ngày, như vậy người ở trên Độ Dương Tinh này làm thế nào sinh sống?

Cùng so sánh, thì lão biến thái kia cũng đâu tính là gì?

- Không nghe ngươi nói cái gì!

Hồng Nguyệt làm như không có vấn đề gì, chẳng những thực lực mạnh ngoại hạng, hơn nữa da mặt nàng cũng rất dày.

- Chu tiểu tử! Không được rồi, giống như thời sơ khai rồi! Con lừa đen thở hổn hển chạy tới, ngay cả lời nói đều không rõ lắm. Khi nó nhìn thấy Hồng Nguyệt, không khỏi lông toàn thân nó dựng đứng, vội vàng lại quay đầu chạy đi.

- Ồ? Hồng Nguyệt hơi sửng sốt một chút, vươn tay điểm một cái, bốn vó con lừa đen liền bị cứng đờ, lơ lửng giữa không trung, đâu còn chạy thoát?

- Không cần làm bậy! Chu Hằng vội vàng giơ tay ngăn cản. Tuy rằng con lừa đen không đáng tin cậy, nhưng nó là bằng hữu của hắn!

- Đáng tiếc! Đáng tiếc! Hồng Nguyệt liên tục thở dài: - Trước kia không ngờ sai lầm, không phát hiện con lừa này đúng là ăn một quả Thiên Địa Quả cực cao cấp! Ôi! Lúc đó trí nhớ chưa phục hồi, quả nhiên không đáng tin cậy mà!

Chu Hằng không khỏi nổi lên một ý nghĩ cổ quái, ngay cả Hồng Nguyệt cũng đổi sắc vì Thiên Địa Quả con lừa đen ăn được, vậy vật đó hẳn là rất hiếm có! Hắn đang lo không có ai để hỏi chuyện Thiên Địa Quả, vội vàng nói: - Thiên Địa Quả đến tột cùng là vật gì?

- Ít nhất là võ giả cấp Hắc Động sau khi chân chính tử vong, ngưng tụ tinh hoa toàn thân, lại được thiên địa uẩn dục vô số năm mới có thể hình thành Thiên Địa Quả! Hồng Nguyệt giải thích: - Thực lực bất đồng, đẳng cấp của Thiên Địa Quả cũng bất đồng!

- Sau khi hoàn toàn tiêu hóa tinh hoa của Thiên Địa Quả, như vậy người dùng Thiên Địa Quả cũng cơ bản có thể đạt tới cảnh giới của người đại biểu kia!

- Đáng tiếc, những tinh hoa này đã đi vào thân thể con lừa này, cho dù là làm thịt con lừa này ăn vào, nhiều nhất cũng chỉ tái hiện hiệu quả một phần mười của Thiên Địa Quả mà thôi! Tuy nhiên có chút ít còn hơn không, ăn một bữa thịt lừa dường như cũng không tệ!

Con bà nó! Đây chẳng phải là nói, chỉ cần con lừa đen không chết, ít nhất nó cũng có thể trở thành cấp Hắc Động?

Chu Hằng vội vàng khuyên: - Con lừa này đê tiện từ đầu đến đuôi, ăn vào chỉ có chỗ xấu không có tốt!

- Đúng đúng đúng! Bổn tọa toàn thân đê tiện, ngàn vạn lần không cần ăn bổn tọa a! Con lừa đen cũng kêu lên thảm thiết.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau