KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 931 - Chương 935

Chương 933: Chuẩn bị

Lão giả kia sau khi nghe xong, mặt co rút, đây đúng là một tin chấn động à! Hắn nghiêm túc nhìn Chu Hằng, nói: - Những lời ngươi nói đều là thật.

- Tuyệt không nửa điểm giả dối! Chu Hằng nghiêm mặt nói.

- Ngươi đi theo ta! Lão nhân một tay xách Chu Hằng lên, thân hình bay lên, chỉ chớp nhoáng đã tới trọng địa của Đại Hà Học Phủ. Đến nơi này, ngay cả hắn cũng không dám xông loạn, đàng hoàng bảo người đi bẩm báo.

Chu Hằng thế mới biết lão nhân này tên là Lỗ Ngôn Thanh, nhưng chuyện này không gấp.

Không bao lâu, Chu Hằng đã bị dẫn tới một căn phòng họp lớn, nơi này đã ngồi mười mấy cường giả Thiên Hà Cảnh, đều là tồn tại Thiên Hà Hoàng, tạo thành cường đại uy áp, hoàn toàn có thể khiến cho Tinh Thần Đế vừa tiến vào liền trực tiếp quỳ xuống.

Chu Hằng không kiêu ngạo không siểm nịnh, đứng trang nghiêm không nhúc nhích, người thẳng tắp như phi lao.

- Ngươi kể lại mọi chuyện một lần nữa! Lỗ Ngôn Thanh nói.

Chu Hằng gật đầu, một lần nữa nói hết toàn bộ mọi chuyện lúc trước hắn nói với Lỗ Ngôn Thanh, giải thích như vậy là hắn đã cân nhắc nhiều lần trên đường trở về, tự nhiên không có khả năng xuất hiện sai lầm.

- Tuệ Tinh Cảnh!

Sau khi Chu Hằng nói xong, mấy Thiên Hà Hoàng đều khiếp sợ và trầm mặc.

Đây là một tồn tại có thể ép vỡ Thiên Hà Đế cảnh giới, nếu không phải trong không gian vặn vẹo kia linh khí còn nồng đậm hơn, chỉ sợ yêu thú Tuệ Tinh Cảnh bên trong đã sớm chạy ra ngoài giết lung tung rồi. Nhưng mà dù sao yêu thú là yêu thú, người là người, đây là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

Yêu thú chủ yếu thích chiếm đất làm vương, chiếm cứ lãnh địa, mà nhân loại lại không muốn bị hạn chế tại một nơi, luôn khát vọng mở rộng lãnh thổ. Nắm giữ quyền lực.

Sau khi bọn họ hỏi, xác nhận Chu Hằng không nói sai gì mới đuổi Chu Hằng ra ngoài, kế tiếp bọn họ phải chủ động xuất kích, tiến vào chiến trường thượng cổ đánh chết Cổ Thiên Vương, hoặc là lợi dựng đặc tính đặc thù của thông đạo để phòng thủ, chuyện này phải bàn lại, hơn nữa việc này cũng không phải bọn họ có thể làm chủ được, nhất thiết phải mời ra những lão tổ tông Thiên Hà Đế kia.

Một ngày qua đi, Chu Hằng thở dài trong lòng. Hắn biết bên học phủ không có ý tiến vào chiến trường thượng cổ đánh chết Cổ Thiên Vương, bằng không đã tìm hắn dẫn đường rồi.

Nhưng chuyện này cũng có thể lý giải, dù sao hiện ở trong chiến trường thượng cổ yêu thú hoạt động mạnh, phái ra đại lượng cao thủ tiến vào, nói không chừng xung đột kịch liệt với yêu thú, có khi cả một tháng cũng chưa xong.

Chu Hằng cũng không coi trọng Đại Hà Học Phủ thủ được lối đi kia.

Quả thật, lực lượng vặn vẹo rất khủng bố. Ngay cả Thiên Hà Đế học phủ đi vào cũng bị ngã trái ngã phải, nhưng cường giả Tuệ Tinh Cảnh cũng như thế sao? Không gian vặn vẹo này chính là do đại chiến năm đó hình thành, mà trong cuộc chiến đấu kia, người mạnh nhất chính là Tuệ Tinh Cảnh.

Nhìn như vậy, nói không chừng cường giả Tuệ Tinh Cảnh cũng không bị lực lượng vặn vẹo ảnh hưởng.

Lui thêm bước nữa mà nói, cho dù chịu ảnh hưởng khiến cho chỉ có thể phát huy ra một phần mười thực lực, nhưng mà Tuệ Tinh Cảnh và Thiên Hà Đế chênh lệch chỉ gấp mười sao? Dù tính tất cả Thiên Hà Đế học phủ chịu xuất động phòng ngự, nhưng mà một bên công, một bên thủ, quyền chủ động vĩnh viễn nằm trong tay đối phương.

Giống như có câu, ngàn ngày làm kẻ trộm. Nào có ngàn ngày phòng kẻ cướp? Những Thiên Hà Đế này không có khả năng vĩnh viễn tọa trấn ở cửa thông đạo, chỉ cần lưu lại một chút sơ hở thì đủ để Cổ Thiên Vương giết ra rồi!

Không còn không gian vặn vẹo áp chế, Độ Dương Tinh ai có thể đỡ nổi Cổ Thiên Vương?

Có lẽ mấy triệu năm trước còn có, còn có cường giả Tuệ Tinh Cảnh khoẻ mạnh, nhưng thời gian qua đi, có Tuệ Tinh Cảnh nào có thể sống lâu như vậy? Độ Dương Tinh đã sớm bị đánh rơi xuống Tứ Nguyên Tinh, tỷ lệ xuất hiện cường giả Tuệ Tinh Cảnh hoàn toàn bằng không!

Để hổ xuống núi nguy hại vô cùng!

Chu Hằng rời khỏi phòng họp, quay lại chỗ ở của mìn, trước hắn phải đi gặp Tề Nguyên một lần.

- Chu huynh, ta biết là ngươi sẽ không chết mà! Lúc nhìn thấy Chu Hằng, Tề Nguyên đầu tiên hơi sửng sờ, lập tức dùng sức nắm chặt tay, có vẻ rất phấn chấn. Cách kỳ hạn nửa năm đã hơn hai tháng, Tề Nguyên phải chịu áp lực rất lớn, bởi vì người Tề gia đều cho rằng Chu Hằng chết ở chiến trường thượng cổ, quyết định thu hồi đầu tư, nhưng lại bị Tề Nguyên phản đối, cũng sắp tới nỗi chống không nổi rồi.Bây giờ thấy Chu Hằng còn sống đi ra, cuối cùng hắn cũng được thở phào, biết mình kiên trì là đúng, tên này cũng không dễ dàng chết như vậy đâu!

Chu Hằng mỉm cười, nghĩ nghĩ, vẫn đem chuyện Cổ Thiên Vương nói ra.

- Xít! Tề Nguyên lập tức hít ngược một hơi khí lạnh nói: - Cường giả Tuệ Tinh Cảnh thời kỳ thượng cổ? Phiền toái lớn rồi.

- Đúng vậy! Chu Hằng khi đối mặt với cao tầng Đại Hà Học Phủ cũng không nói là mình thả Cổ Thiên Vương ra, nếu nói ra, nói không chừng sẽ bị một ít người giết sống.

Nhưng thời điểm đối mặt với Tề Nguyên, hắn cũng không giấu giếm, bao gồm Huyết Linh Quả, Hoàng Kim Cốt vân vân, hắn đều nói ra, để Tề Nguyên càng tin tưởng hắn hơn, lòng tin dĩ nhiên không phải nhằm vào Cổ Thiên Vương, mà là mở rộng buôn bán ở nơi này.

- Kệ đi, trời sập xuống tự nhiên có cao nhân chống đỡ, ta chỉ quản kiếm tiền thôi! Sau khi Tề Nguyên đau đầu một hồi mới vặn vặn tay nói: - Tuy nhiên, tốt nhất chúng ta cũng phải chuẩn bị, vạn nhất chuyện không hay cũng có đường ra.

Chu Hằng gật đầu, Cổ Thiên Vương nếu như ra khỏi không gian vặn vẹo, tu vi Tuệ Tinh Cảnh tuyệt đối là đứng trên thiên hạ, hiếm có sức mạnh nào sánh bằng! Đừng nói Độ Dương Tinh không có đối thủ, cho dù ở tinh vực cũng không có người khắc chế được hắn.

Dù sao đây chỉ là vùng biên hoang của Minh giới, trước kia Độ Dương Tinh còn chưa rơi xuống, có thể xuất ra vài cường giả Tuệ Tinh Cảnh, nhưng sau khi Độ Dương Tinh bị đánh rơi xuống Tứ Nguyên Tinh, trong mảnh tinh vực này liền không còn tồn tại cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh nữa.

Tề Nguyên bề bộn nhiều việc, sau khi hắn thông báo tin tức Cổ Thiên Vương tin cho Tề gia ở Đại Nguyên Học Phủ, mới cầm lượng lớn đan dược Chu Hằng đưa cho đi bán, mặt khác, hắn còn phải tạo thanh thế cho Chu Hằng.

Nếu Chu Hằng được khen là Đông Phương Văn Long thứ hai, như vậy hiện tại khẳng định hắn cũng có danh vọng cực cao, có rất nhiều người muốn đầu nhập vào bên hắn. Trước kia không được, đó là vì Chu Hằng vẫn chỉ là Tinh Thần Vương, người khác không biết xấu hổ đầu nhập làm tùy tùng sao?

Nhưng bây giờ Chu Hằng đã bước vào Tinh Thần Đế, tuy rằng còn chưa trở thành Tinh Thần Đế bậc cao 3000 tinh trở lên, nhưng mà tuyển thủ hạ thì cũng đủ rồi.

Chu Hằng cũng chuẩn bị kỹ càng, nếu như Cổ Thiên Vương thật sự đại khai sát giới, vậy hắn chỉ có trở về tìm cha mẹ. Mang mọi người chạy trốn.

Hy vọng Đại Hà Học Phủ còn nắm bí mật đại sát khí gì, có thể trấn áp được lão biến thái Cổ Thiên Vương này. Không phải bọn họ án binh bất động liền hoàn toàn ngồi chờ chết!

Thời gian bức thiết, Chu Hằng cũng không có tâm tư gia tăng tu vi, nhiều nhất một tháng nữa Cổ Thiên Vương sẽ đánh ra, nếu như bên học phủ không ngăn nổi, vậy còn Đại Hà Học Phủ thì sao?
Ở trong này, hắn còn thiếu nhân tình hai người, một là Dương Ngọc Hoa, một là Đài Niệm Ngưng.

Đài Niệm Ngưng tự nhiên không cần hắn đi thông tri, Tề Nguyên đang lo không có cơ hội tiếp cận đối phương. Như vậy để hắn đi thông tri Dương Ngọc Hoa là được rồi.

Muốn gặp vị đại mỹ nhân Thiên Trận Viện này cũng không dễ dàng. Thiên Trận Viện và Thiên Dược Viện đều là trọng địa Đại Hà Học Phủ, người bình thường tuyệt đối không thể tiến vào, dù thông báo cho nhau cũng không được. Bởi vì thời gian cũng không phải quá gấp gáp, Chu Hằng liền đợi vậy, đợi thời điểm tiểu nha đầu tới tìm hắn, để Khương Tử Sương tiện thể mời Dương Ngọc Hoa đi ra.

Sau khi từ trong miệng Chu Hằng nghe chuyện Cổ Thiên Vương, Dương Ngọc Hoa hơi cúi người với Chu Hằng nói: - Đa tạ Chu sư đệ nhắc nhở, Ngọc Hoa khắc sâu trong lòng.

Chu Hằng vừa muốn nói chuyện, tay áo lại bị giật lại, hắn quay đầu nhìn lại, chỉ thấy tiểu nha đầu đang ám chỉ hắn, hắn không khỏi cười thầm nói: - Sư tỷ không cần để ở trong lòng đâu.

Dương Ngọc Hoa cũng không muốn lập tức rời khỏi Thiên Hà học phủ, nàng nghiên cứu trận văn khá tiến bộ, mấy tháng này có được cơ hội đột phá, cho nên tuyệt đối không được gián đoạn.

Nhưng nàng cũng xin Chu Hằng chiếu cố Khương Tử Sương một chút, vạn nhất Cổ Thiên Vương thật sự giết ra. Nàng sợ trong lúc hỗn loạn không tìm được tiểu nha đầu, dù sao nha đầu kia cũng không phải là người chịu an phận.

Đến lúc đó nàng sẽ tự mình trở về Đại Nguyên Học Phủ. Mà tiểu nha đầu làm phiền hắn đưa trở về.

Tuy rằng vô duyên vô cớ rước thêm phiền phức, nhưng Chu Hằng không chối từ, hắn thiếu Dương Ngọc Hoa một cái nhân tình, nghĩa bất dung từ.

- Đại thúc, ngươi sao không có ánh mắt như vậy! Đợi sau khi Dương Ngọc Hoa rời đi, tiểu nha đầu thở dài, một bộ khinh thường Chu Hằng.

- Ta sao lại không có ánh mắt? Chu Hằng cười nói.

- Điềm Điềm vừa rồi còn luôn nhắc nhở người, thừa dịp mẫu thân cảm ơn ngươi nắm lấy cơ hội đưa ra yêu cầu, để mẫu thân lấy thân báo đáp, ngươi sao lại đần như vậy chứ? Tiểu nha đầu liên tục lắc đầu.

Nha đầu kia còn bán cả mẹ mình! Chu Hằng đoán rằng nếu hắn mua một gói xuân dược để tiểu nha đầu cho Dương Ngọc Hoa ăn, đoán rằng tiểu nha đầu này chẳng những không cự tuyệt, ngược lại còn vui vẻ.

Tuy rằng Cổ Thiên Vương đi ra ngoài, có thể khiến cho trật tự Độ Dương Tinh sụp đổ, Đại Hà tệ sẽ mất đi tác dụng, nhưng trước khi chuyện đó chưa phát sinh, Chu Hằng vẫn nguyện đánh cuộc một trận.

Sau khi nhận được đan dược Chu Hằng cung cấp, tiệm thuốc của Tề Nguyên buôn may bán đắt!

Kim Cương Đan, Chuyển Linh Đan, tuy rằng trước mắt cũng chỉ có hai loại đan dược này, nhưng mà loại nào mà không không thể cứu mạng? Võ giả ai mà không có lúc gãy xương, ai mà không có lúc kiệt lực chống đỡ không nổi nữa?

Đan dược Hỏa Thần Lô luyện được đều là cực phẩm, hiệu quả kinh người, tuy rằng bán đắt, nhưng mà tiêu thụ cực tốt, giống như dựt tiền vậy, chỉ trong hai ngày ngắn ngủi đã bán hết không còn, cũng mang tới cho tiệm thuốc gần năm ức tiền lời.

Ba ức Đại Hà tệ thuộc về Chu Hằng, nhưng có một nửa trong đó phải trả cho Phi Tinh Đan, mà khi hắn và con lừa đen, Tiểu Hỏa ở chiến trường cổ cũng dùng không ít Kim Cương Đan và Chuyển Linh Đan, trên thực tế vốn những đan dược này cũng đã một ức Đại Hà tệ rồi.

Một lời bốn.

Đây cũng là vì có Hỏa Thần Lô, nếu không đổi thành Dược sư khác, cho dù giỏi, đan dược bán ra được 150 triệu Đại Hà tệ thì đã thắp hương bái Phật rồi.

Có tiền làm việc cũng dễ dàng, Tề Nguyên vừa tiếp tục thu mua nguyên vật liệu cho Chu Hằng luyện chế, vừa xuất ra một phần Đại Hà thành lập Hằng Vĩnh Hội tệ tạo thanh thế cho Chu Hằng, Chu Hằng chính là thủ lĩnh, chỉ cần là học sinh của Đại Hà Học Phủ đều có thể nhập hội.

Sau khi được tiểu nha đầu giựt giây, Dương Ngọc Hoa trở thành hội chúng thứ tư, thứ hai tự nhiên là Tề Nguyên, thứ ba là Khương Tử Sương, về phần con lừa đen và Tiểu Hỏa chỉ có thể xem như biểu trưng.

- Phi, bổn tọa gì mà là biểu trưng, bổn tọa là thần thú hộ giáo! Sau khi con lừa đen biết chuyện này lập tức kêu gào. - - - - - oOo- - - - -

Chương 934: Triển lộ thực lực

Đáng tiếc Đài Niệm Ngưng quá lạnh lùng, cũng không tham dự náo nhiệt này, nếu không hội tụ Dược sư và Trận Văn sư, Hằng Vĩnh Hội chắc chắn sẽ rất hấp dẫn học sinh! Nhưng không thành vấn đề, Chu Hằng chính là "Dược sư", có đan dược gì hắn không thể luyện chế?

Nếu như không có chuyện Cổ Thiên Vương thì đây là chuyện vui sướng biết nhường nào.

Chỉ là Chu Hằng sống yên chưa được mấy ngày, liền có người tìm tới cửa.

Phó Đông Hành.

Tên đáng thương này bị Chu Hằng, con lừa đen liên thủ trấn áp, xương cốt toàn thân vỡ nát không còn, hơn nữa khi hắn dưỡng thương còn bị Vương Vận và một tên thủ hạ khác lúc rời khỏi chiến trường cổ gặp phải, việc này không biết là bị Vương Vận hay là tên thủ hạ kia rêu rao.

Đường đường là cao thủ xếp hạng 97 bảng không ngờ thu vào tay một tên mao đầu tiểu tử của Tinh Vương Viện?

Tin tức truyền ra, toàn trường oanh động, Phó Đông Hành càng bị người khinh bỉ. Bởi vậy, sau khi biết Chu Hằng từ chiến trường cổ đi ra, Phó Đông Hành quyết định đến lấy lại công đạo.

Hắn chỉ thua ở cấm khí của con lừa đen mà thôi, luận về chiến lực thật sự, Chu Hằng thúc ngựa cũng không phải là đối thủ của hắn!

Bất quá hắn cũng không lớn lối như Đông Phương Văn Long, dùng Viện trưởng lệnh trực tiếp phá cửa vọt vào, mà lại luôn canh cửa Chu Hằng, chờ lúc Chu Hằng trở lại chặn hắn.

- Chu Hằng, còn nhớ bản thiếu không? Phó Đông Hành nhìn Chu Hằng bị một đám người trẻ tuổi vây quanh, lập tức tức giận. Hắn tự nhiên cho rằng Hằng Vĩnh Hội của Chu Hằng có thể tuyển nhận được nhân thủ là vì đạp lên người hắn mà đi lên! (ý nói lấy chuyện đánh bại hắn lấy danh tiếng)

Chuyện này làm sao không hận?

Vừa lúc, trước mắt thuộc hạ hắn đánh bại hắn. Trước mặt mọi người vạch trần lời dối trá của hắn.

- Ngươi là ai? Chu Hằng vẻ mặt mờ mịt.

Phó Đông Hành giận dữ, quát: - Bản thiếu là Phó Đông Hành!

- Không có ấn tượng! Chu Hằng lắc đầu.

- Ở trong chiến trường cổ. Chúng ta từng chiến một trận!

- Hả?

- Ngươi đánh nát xương cốt của ta còn dễ dàng quên như vậy sao?

Phó Đông Hành cắn răng nghiến lợi nói.

Chu Hằng vỗ tay một cái, ra vẻ bừng tỉnh nói: - Thì ra là ngươi!

Nhớ ra rồi sao?

Phó Đông Hành cười lạnh một tiếng, nhưng khi nhìn thấy người xung quanh đều dùng ánh mắt khinh thường nhìn hắn, sắc mặt hắn không khỏi tối sầm lại, trời ạ, tên Chu Hằng này. Không ngờ chủ động đem nói chuyện hắn bị thảm bại ra.

Mã đản a, rất hèn hạ!

- Chu Hằng, ngươi dùng chiêu thức vô sỉ cấm khí mới đánh bại được ta, đây chính là bản lĩnh thật sự của ngươi sao? Phó Đông Hành phải vạch trần hành vi đê tiện hạ lưu của Chu Hằng rửa sạch ô danh của mình.

- Có dám đánh với bản thiếu một trận nữa không?

- Công bình chiến một trận!

Công bình?

Đường đường là Tinh Thần Đế khiêu chiến với Tinh Thần Vương, lại còn nói hai chữ công bình, đúng là không biết xấu hổ!

Chu Hằng cười ha ha. Bởi vì chuyện Cổ Thiên Vương, hắn luôn luôn không muốn tiến vào Tinh Đế Viện, không đi khiêu chiến những người kia để tranh giành tài nguyên tu luyện cho mình.

Nhưng mà có người tới cửa cho hắn đánh, vậy hắn sẽ không khách khí.

- Được, đi Sa Nộ Trường! Hắn không nói hai lời liền đáp ứng.

- Thủ lĩnh! Đám người mới gia nhập Hằng Vĩnh Hội cả kinh. Chu Hằng mạnh là ở tiềm chất tương lai, mà không phải thực lực bây giờ a! Bọn họ nhao nhao khuyên can, nhưng Chu Hằng chỉ lắc đầu.

Thấy Chu Hằng đáp ứng dứt khoát như vậy, Phó Đông Hành lại có chút không phản ứng kịp, Chu Hằng không phải tìm mọi cách từ chối trước mặt mọi người sao? Bởi vì khi đánh nhau Chu Hằng sẽ lộ nguyên hình. Làm sao dám ứng chiến chứ?
Tuy rằng hắn khiêu chiến Chu Hằng nhưng lại căn bản không nghĩ đến đối phương sẽ đáp ứng, hắn chỉ muốn làm nhục Chu Hằng trước mặt mọi người một trận thôi. Chuyện này rất rõ ràng: Ngươi nói ngươi đánh bại ta ở chiến trường thượng cổ. Nhưng bây giờ ngay cả ứng chiến cũng không dám, vậy sẽ không có sẽ tin lời đồn lúc trước là thật.

Nhưng mà Chu Hằng không ngờ đáp ứng! Gật đầu!

Hả, chẳng lẽ hắn còn muốn sử dụng cấm khí ở trong Sa Nộ Trường kia sao? Nhưng mà trước mặt chúng nhân, hắn còn nguỵ biện thế nào đây?

Mình là Tinh Thần Đế, hơn nữa còn là Tinh Thần Đế bậc cao đã hình thành tinh thần lực có được 4000 tinh, cần sợ một tên Vương trong võ giả có được lực lượng Tinh Thần Hoàng sao?

- Đi!

Đoàn người kéo tới Sa Nộ Trường, tin tức cũng theo đó một truyền mười, mười truyền một trăm, càng ngày càng nhiều người nghe được tin này chạy tới Sa Nộ Trường.

Đây không phải là một lần khiêu chiến thông thường, mà đã dính dáng tới bảng xếp hạng.

Phó Đông Hành là nhân vật xếp thứ 90 bảng, tuy rằng thứ hạng không cao, nhưng cái bảng kia cũng chỉ có 100 người, gần như có thể nói là hội tụ toàn bộ Tinh Thần Đế mạnh nhất của Độ Dương Tinh!

Cái tên Chu Hằng nửa năm gần đây gây xôn xao dư luận, gì mà có thể liều mạng với Đông Phương Văn Long, không biết khiến bao nhiêu người tò mò về Chu Hằng. Hiện tại, vị này rốt cục cũng bỏ tâm tư chiến một trận rồi, bọn họ làm sao không coi trọng chứ?

Rất nhiều người chạy tới Sa Nộ Trường, đợi hai người chiến một trận.

Ở trong lòng phần lớn người ở đây đều không tin Chu Hằng có thể chiến một trận với Đông Phương Văn Long, dù sao lúc trước có rất nhiều người chứng kiến, nói ra một phần chân tướng. Chỉ là không có người tin một đầu thú cưng có thể sử dụng phù văn, chỉ coi như là lúc đó con lừa đen dùng cấm khí, cho nên mới đạt được hiệu quả giam cầm Đông Phương Văn Long.

Luận chiến lực chân thật, Đông Phương Văn Long một ngón tay cũng có thể nghiền chết Chu Hằng, đây cũng là lý do vì sao Chu Hằng phải chạy trối chết.

Hiện tại chiến một trận với Phó Đông Hành, Chu Hằng còn có thể sử dụng cấm khí, sử dụng Thuấn di phù sao?

Trong Sa Nộ Trường, Chu Hằng và Phó Đông Hành đứng cách xa nhau mười trượng, cuộc chiến này đã được báo trước, có Thiên Hà Vương học phủ tọa trấn, một là cam đoan không xảy ra án mạng, thứ hai cũng để biểu thị công bình, không ai có thể sử dụng ám chiêu, tỷ như cấm khí.

- Ha ha ha ha, Chu Hằng, dũng khí của ngươi làm cho ta nhìn với cặp mắt khác xưa, nhưng nói là dũng khí không bằng nói là ngu xuẩn đi! Phó Đông Hành cũng không vội tiến công, sự tình phát triển tới đây, Chu Hằng muốn ngừng cũng không được.

- Đánh với ta, ngươi sẽ rất thảm đấy! Hắn nhướng mày ngạo nghễ nói: - Luận thực lực chân thật, bản thiếu mạnh hơn ngươi ít nhất gấp trăm lần!

Chu Hằng tươi cười, chắp hai đấm lại, thần huy màu vàng lưu chuyển nói: - Có hai từ gọi là kỳ ngộ, không biết ngươi đã nghe qua chưa?

- Kỳ ngộ? Ngươi muốn nói ngươi ở trong chiến trường cổ chiếm được kỳ ngộ, trở thành tồn tại có thể chống lại bản thiếu? Phó Đông Hành cười ha ha:

- Chỉ hơn bảy tháng, dù tính ngươi may mắn hơn, thì có thể tiến bộ được bao nhiêu?

Đây là lời thật, có biện pháp nhanh chóng gia tăng tích lũy linh lực, nhưng mà đột phá cảnh giới lại phải lĩnh ngộ từng chút một, cho dù nhận được chí bảo như Thiên Huyền Linh Tinh cũng không nhanh được.Đối với Tinh Thần Đế mà nói, nếu số lượng tinh tú hơn một ngàn thì trong cơ thể sẽ sinh ra lực bài xích cường đại, hơn bảy tháng ngay cả giải quyết phân bố 9 tinh tú cũng chưa chắc làm được.

Cho nên, Chu Hằng cho dù chiếm được nhiều Huyết Linh Quả, nhiều nhất cũng chỉ gia tăng tu vi tăng lên tới 1000 tinh, tích lũy linh lực nhiều hơn nữa cũng vì phâ bố tinh tú bài xích mà lãng phí, căn bản không thể hình thành số lượng tinh tú.

Hắn có được 4000 tinh, chống lại 1000 tinh vẫn dễ dàng thắng.

Hơn nữa, đối phương thật sự chiếm được nhiều Huyết Linh Quả sao? Tưởng Huyết Linh Quả là củ cải sao?

Chu Hằng không nói gì thêm, chỉ ngoắc ngón tay.

Thực lực của hắn khẳng định sẽ lộ ra ngoài, như vậy thì mượn cơ hội này để mọi người biết tu vi của hắn gia tăng từ chiến trường thượng cổ, trên thực tế cũng quả thật như thế.

- Cuồng vọng! Phó Đông Hành hừ lạnh một tiếng, một chưởng chụp ra, lực lượng cuồn cuộn cuốn qua oanh kích Chu Hằng.

Đây là hắn thăm dò, nếu như đánh thật, hắn sẽ vận chuyển toàn bộ tinh tú, dùng tinh thần lực để trấn áp đối thủ.

Chu Hằng tùy ý đánh ra một quyền, một mảnh ánh sáng vàng chớp động, một chưởng của Phó Đông Hành lập tức bị hóa giải.

Rất sạch sẽ gọn gàng!

Khán giả đều hơi sửng sốt, tiếp đó trận trọng lại.

Một chưởng này tuy rằng Phó Đông Hành không toàn lực đánh ra, nhưng mà một Tinh Thần Đế bậc cao, trong lúc giơ tay nhấc chân hắn đều có thể bộc phát ra lực lượng kinh khủng, cho dù Tinh Thần Vương toàn lực vận chuyển cũng không thể chống nổi!

Chuyện này không liên quan tới tư chất, hoàn toàn là do lực lượng quyết định.

Gấp mấy vạn lần lực lượng vẫn không thể nghiền ép? Vậy Tinh Thần Đế còn làm ăn cái gì?

Nhưng mà Chu Hằng không ngờ khinh miêu đạm tả đã hóa giải một chiêu này, điều này có thể nói rõ... Tu vi của đối phương tuyệt không dừng lại ở Tinh Thần Vương! Thậm chí ngay cả Tinh Thần Hoàng cũng khongno phải, ít nhất phải là Tinh Thần Đế mới đúng!

- Ngươi trở thành Tinh Thần Đế? Phó Đông Hành hơi chút động dung, tuy rằng lúc trước đã nghe Chu Hằng nói qua, hắn đã có chuẩn bị Chu Hằng đột phá đến Tinh Thần Đế, nhưng mà thời gian như vậy thực sự quá nhanh, hắn vẫn rất khó tin.

Chu Hằng mỉm cười, trong lúc tâm niệm vừa động, tất cả tinh tú đều hiện lên, lấy một viên đại tinh làm trung tâm, hơn 1000 viên tinh tú quay chung quanh. Tinh tú xoay tròn, tạo thành tinh thần lực kinh khủng, giống như thực chất lan tới bốn phương tám hướng.

- Cái gì?

- Thật sự là Tinh Thần Đế!

- Không, không chỉ là Tinh Thần Đế đơn giản như vậy, hắn còn tạo thành tinh thần lực!

- Không có khả năng! Tuyệt đối không thể! Tinh thần lực ít nhất phải có 3000 viên tinh tú trở lên mới có thể hình thành, đây là trời cao bồi thường cho Tinh Thần Đế bậc cao không thể đột phá Thiên Hà Vương!

- Nhưng mà sự thật đúng là như vậy, ngươi cảm ứng một chút đi, cho dù là có trận pháp ngăn cách, vẫn mơ hồ cảm nhận được có một loại khí tức chí cao vô thượng lưu chuyển.

- Thật, thật sự là tinh thần lực!

- Quái thai này a!

Mà người Hằng Vĩnh Hội lại vô cùng hưng phấn, đây chính là lão đại của bọn họ! Rõ ràng chỉ có hơn 1000 viên tinh tú, không ngờ đã tạo thành tinh thần lực, khơi dòng lịch sử, ngay cả nghe điều này cũng chưa từng nghe.

Không hổ là người có thể chống lại Đông Phương Văn Long!

Phó Đông Hành sắc mặt trở nên vô cùng thận trọng, tinh thần lực, đây con bà nó là tinh thần lực a! Rõ ràng chỉ có Tinh Thần Đế 3000 tinh trở lên mới có thể có được sức mạnh to lớn như vậy, mà hắn sau khi hình thành 4000 viên tinh tú mới nắm giữ được cổ lực lượng này, vì sao Chu Hằng rõ ràng chỉ có hơn 1000 viên tinh tú mà đã có được?

Đúng là tre già măng mọc a!

Trên cái thế giới này quả nhiên có thiên tài!

Sa Nộ Trường nghị luận ầm ĩ, bọn họ xem như mở rộng tầm mắt! - - - - - oOo- - - - -

Chương 935: Cổ Thiên Vương giá lâm

- Dù tính ngươi có được tinh thần lực thì thế nào? Chẳng lẽ ta không có? Phó Đông Hành gào to một tiếng, 4000 viên tinh tú cũng trào lên, nhưng có vẻ lộn xộn, đông một viên, tây một viên, xa xa không gọn gàng như Chu Hằng, một viên đại tinh bình định, chư tinh bảo vệ xung quanh. Tinh thần lực đối tinh thần lực, tuy rằng hai người còn chưa ra tay, nhưng mà đã tạo thành từng cơn lốc giữa sân, nếu Sa Nộ Trường không có trận pháp bảo hộ, cơn lốc này thổi quét ra cho dù Tinh Thần Đế bình thường cũng bị xé nát.

- Đừng nói ta khi dễ ngươi, ta chấp ngươi một tay đi! Chu Hằng cười nói, luồn tay phải về sau lưng.

Ta sát!

Phó Đông Hành tức giận cổ đỏ bừng, tuy rằng đến loại cảnh giới như bọn họ dùng một tay hay hai tay cũng không khác nhau nhiều, nhưng mà mấu chốt là Chu Hằng lại xuồng xã bày ra cái vẻ miệt thị này.

Rất đáng hận!

- Kim Nguyên Tháp, hiện! Hắn hét lớn một tiếng, đỉnh đầu xuất hiên một bảo tháp bảy tầng màu vàng đỏ, chỉ cao một xích mang phong cách cổ xưa.

Đây là một món bảo khí!

Sa Nộ Trường cấm dùng cấm khí, nhưng cũng không cấm Bảo khí. Bởi vì cấm khí căn bản không cần thôi phát, bất luận kẻ nào cũng có thể sử dụng được, Bảo khí thì lại khác, Bảo khí dù có mạnh mấy đi nữa cũng cần người sử dụng có thực lực tương ứng mới dùng được.

Phó Đông Hành bước nhanh giết tới Chu Hằng, bảo tháp trên đỉnh đầu hơi hơi xoay vòng, tản phát ra lực lượng vô danh, ngay cả tinh thần lực cũng có thể bổ ra, hắn tiến quân thần tốc.

Tới gần, bảo tháp dựng lên, không ngừng xoay tròn rồi bành trướng lên, đè xuống Chu Hằng.

Có chút ý tứ!

Chu Hằng tâm niệm vừa động, tế Hỏa Thần Lô ra.

- Con bà nó. Bổn tọa là lò luyện đan a, ngươi tế bổn tọa ra làm chi? Hỏa Thần Lô vội vàng dùng thần thức kêu thảm thiết.

- Ngươi da dày thịt chắc. Dùng để đập người không tồi! Chu Hằng đáp.

- Khác a, bổn tọa sợ nhất là đau!

Chu Hằng làm sao để ý nó, xoay tròn Hỏa Thần Lô đập tới bảo tháp kia.

Oang, oang... Tiếng va chạm kinh khủng vang lên, bảo thấp bị chấn bay, trên mặt xuất hiện vết nứt nhỏ, tuy rằng không quá rõ, nhưng chỉ cần đập mấy cái nữa là sẽ bị vỡ.

- Đau chết bổn tọa rồi! Hỏa Thần Lô quái dị liên tục kêu lên.

Chu Hằng đắc thế không nhường người. Vung Hỏa Thần Lô tiếp tục đập tới bảo tháp kia.

Trong học phủ không thể giết người! Một khi đã như vậy, hắn liền đập bể bảo thấp này, khiến Phó Đông Hành đau lòng muốn chết.

Phó Đông Hành tuyệt không nghĩ tới sự tình lại phát triển đến mức này.

Bảo tháp trong tay hắn chính là Bảo khí cấp bậc Tinh Thần Đế đỉnh phong, ngay cả hắn cũng không thể hoàn toàn phát huy ra uy lực của nó, nhưng đủ để thực lực của hắn tăng lên tới 5000 tinh.

Hắn còn nghĩ chỉ cần lấy nó ra là có thể thẳng, nhưng mà lại không nghĩ tới, Chu Hằng chỉ móc ra một cái bếp lò. Không ngờ đã đập cho bảo tháp của hắn nứt.

Nứt cũng không thành vấn đề, chỉ mất thời gian săn sóc là được. Bảo khí có thể chậm rãi khôi phục giống người. Nhưng nếu bị đập vỡ, trận văn trong đó băng diệt, như vậy Bảo khí cũng bị hoàn toàn hủy diệt.

Bảo khí khó được, Phó Đông Hành vừa phẫn nộ lại vừa đau lòng. Món bảo khí này hắn phải bỏ cái giá lớn mới có được, bình thường căn bản không dùng, nếu như bị Chu Hằng đập hư, vậy hắn khóc cũng không khóc được.

Hắn vội vàng vận chuyển ý niệm trong đầu, muốn thu hồi bảo tháp vào không gian đan điền. Nhưng mà tâm thần vừa động, lại phát hiện một cỗ thần thức mạnh mẽ ngăn cách hắn với bảo tháp. Cắt đứt ý niệm của hắn! Đây là thần thức của Chu Hằng!

Đáng sợ, thần thức người này tại sao cường đại như vậy, cho dù chưa đạt tới Thiên Hà Vương cũng tuyệt đối đạt tới Tinh Thần Đế đỉnh phong, cùng cổ thần thức này so sánh, hắn nhỏ yếu vô cùng, chênh lệch dường như trẻ con và người trưởng thành vậy.

Thu không được, làm sao bây giờ?
Phó Đông Hành nóng nảy, nổi giận gầm lên một tiếng, hắn phát động công kích mạnh mẽ tới Chu Hằng. Đây là vây Nguỵ cứu Triệu, Chu Hằng nhất định phải phòng thủ, mà nếu phòng thủ, hắn liền có cơ hội thu hồi bảo tháp lại.

- Lấy ra còn muốn thu hồi sao? Chu Hằng cười khẽ, tay phải vẫn giắt sau lưng, Hỏa Thần Lô xoáy một cái, lực lượng kinh khủng tràn ra mạnh mẽ đánh Phó Đông Hành lui trở về. Ông!

Xích kim tháp gào thét bay mạnh tới Phó Đông Hành, Bảo khí có linh, nếu chủ nhân không hạ tử lệnh, không có món bảo khí lại cam tâm bị hủy. Chỉ là nó mới bay lên đã bị Chu Hằng đuổi theo, oang, oang, oang, liên tục ăn đập.

- Chu Hằng, ngươi thật quá đáng! Phó Đông Hành giận dữ hét lên, mũi chân điểm ra một cái, vọt tới Chu Hằng, cũng lại cố thu hồi xích kim tháp.

Chu Hằng dùng Hỏa Thần Lô vũ động uy uy lẫm lẫm, món bảo khí này mặc dù không chế tạo để công kích, nhưng mà nó lại được chế từ Thái Dương Tinh Kim, rất khó phá vỡ, Chu Hằng lại dùng lực lượng mạnh mẽ oanh kích, đối phương làm sao chịu nổi!

Oang, oang... Chẳng những xích kim tháp không ngừng bị đánh lên, mà Phó Đông Hành cũng thường thường bị Hỏa Thần Lô đập trúng, có mấy khúc xương bị đập gãy, mặt sưng phù như đầu heo.

Không sử dụng Tử Diễm Thiên Long, không sử dụng hắc kiếm, không = sử dụng Xích Diễm Kiếm Pháp, không sử dụng Ngũ Hành Phù Văn, trên cơ bản bài tẩy gì cũng không dùng, Chu Hằng đã có được một trận đại thắng.

Đây là vì thể chất khủng bố bây giờ của hắn chẳng khác nào yêu thú.

Có hơn phân nửa dược lực viên Huyết Linh Quả cấp bốn kia bị "lãng phí" trong cơ thể hắn, khiến thể chất hắn tăng lên mức Tinh Thần Đế đỉnh phong. Cùng Chu Hằng đọ lực lượng, đây không phải là tự mình chuốc khổ sao?

Mỗi một tấc da thịt hắn đều giống như một viên tinh tú, lực lượng cường đại ẩn chứa trong đó, giơ tay nhấc chân là có thể phát ra, đánh bại một đối thủ chỉ mới 5000 tinh thì có gì kỳ quái?

Oang, oang!

Chu Hằng ra sức đánh một kích cuối cùng, xích kim tháp rốt cục đạt tới cực hạn, ầm ầm vỡ nát!

- Không...

Phó Đông Hành đau lòng kêu lên thảm thiết, nhưng vừa mới bay ra đã bị Chu Hằng thuận thế đập tới, mặt trúng chiêu lập tức hôn mê.

Chu Hằng thắng!

Hơn nữa quá trình này khiến cho người không tưởng tượng được, không dùng tuyệt học gì công kích, đơn giản dùng một món bảo khí đập tới, cuối cùng Bảo khí của Phó Đông Hành vỡ nát. Mà hắn cũng bị đánh cho hôn mê bất tỉnh, hoàn toàn thất bại.

Mọi người đều có vẻ cực kỳ kinh ngạc. Mà những người mới gia nhập Hằng Vĩnh Hội lại kích động vạn phần, không nghĩ tới không ngờ Chu Hằng sinh mãnh như thế! Hiển nhiên, sau trận chiến này, khẳng định có rất nhiều người sứt đầu mẻ trán muốn gia nhập Hằng Vĩnh Hội, mà bọn họ chính là nguyên lão!Thiên Hà Vương học phủ thông báo trận đấu kết thúc, nói cách khác, Chu Hằng đã thay thế vị trí của Phó Đông Hành, xuất hiện trên bảng thông báo dán ở cửa Đại Hà Học Phủ. Bất luận kẻ nào tiến vào là có thể nhìn thấy 100 cái tên trên đó.

Sau khi trở lại chỗ ở, Tề Nguyên lập tức quyết định mở yến hội chúc mừng, hắn làm việc hiệu suất rất cao, vừa an bài người đi liên hệ tửu lâu trong Đại Hà Thành, đặt trước trăm bàn đại yến, vừa chế một tấm biểu nhằm vào Tinh Thần Đế.

Những người này vốn có lực ảnh hưởng không nhỏ. Nếu như có thể kéo bọn họ vào trong Hằng Vĩnh Hội, vậy có rất là mua một được 10, thậm chí được trăm, có thể kéo được rất nhiều người gia nhập Hằng Vĩnh Hội, trong thời gian ngắn nhất tạo dựng thanh thế lớn cho Hằng Vĩnh Hội.

Ban đêm, tiệc rượu bắt đầu. Chu Hằng bị Tề Nguyên thúc giục, đành phải cố bưng ly rượu đi khắp nơi, kính một bàn lại một bàn, còn phải mua chuộc lòng người nữa.

Ngày hôm sau, Chu Hằng và Phó Đông Hành chiến một trận rốt cuộc phát huy hiệu quả, có rất nhiều học sinh tranh giành gia nhập Hằng Vĩnh Hội!

Chu Hằng tự nhiên không đi xử lý loại chuyện này. Tề Nguyên lại vui vẻ gánh vác, hắn biết Chu Hằng không có dã tâm gì. Ngày sau khẳng định sẽ rời khỏi Độ Dương Tinh, những người này hiện tại mặc dù là thủ hạ của Chu Hằng, nhưng mà ngày sau Chu Hằng rời khỏi học phủ thì bọn họ sẽ trở thành người ủng hộ trung thành Tề gia bọn hắn.

Từng ngày trôi qua, học phủ lại không có động tĩnh gì, dường như đã quên còn có chuyện của Cổ Thiên Vương.

Bởi vì Chu Hằng để lộ ra số lượng tinh tú của hắn trên Sa Nộ Trường, cho nên mấy ngày hôm trước bị chuyển tới Tinh Đế Viện, mà tên của hắn cũng được liệt vào bảng, mặc dù chỉ thay thế vị trí 97 của Phó Đông Hành, nhưng mà một người vừa tiến vào học phủ không đến một năm đã có thể lên bảng đúng là chưa từng có.

Hiện tại có nhiều người so sánh hắn với Đông Phương Văn Long, nghị luận hai người đến tột cùng người nào càng mạnh hơn.

Lúc trước thực ra có không ít người sáng suốt nhìn ra được, đây là thế lực phần lớn cố ý ủng hộ Chu Hằng, chèn ép Đông Phương Văn Long. Nhưng cho tới khi Chu Hằng và Phó Đông Hành chiến một trận, Chu Hằng mới chính thức được coi trọng.

Người kia tiến bộ quá nhanh, không đến một năm đã từ Tinh Thần Vương tiến vào Tinh Thần Đế!

Tuy rằng Tinh Thần Đế mới xem như chân chính bắt đầu Tinh Thần Cảnh, 1000 tinh tú và 8000 tinh tú là khoảng cách rất xa, nhưng ai biết yêu nghiệt Chu Hằng vượt qua giai đoạn này cần bao lâu?

Mười năm? 100 năm?

Cho dù một ngàn năm, vậy cũng là nhanh tới khó tin a!

Võ giả Tinh Thần Cảnh có bao nhiêu thọ nguyên? Là 50 vạn năm! So với thọ nguyên dài như vậy, một ngàn năm thì tính là gì?

Chu Hằng cũng không tiếp tục khiêu chiến, chờ lúc Cổ Thiên Vương giết ra, Đại Hà Học Phủ còn tồn tại được hay không chính là vấn đề. Tuy rằng hắn rất muốn tin tưởng Đại Hà Học Phủ, nhưng mà ba chữ Tuệ Tinh Cảnh quá nặng!

Nhưng hy vọng luôn có, cho nên Chu Hằng cũng không rời khỏi Độ Dương Tinh, đương nhiên một phần nguyên nhân trong đó là Cổ Thiên Vương chính là do hắn và con lừa đen thả ra.

Kỳ hạn một tháng tới rồi!

Không có động tĩnh!

Năm ngày đi qua, vẫn không có động tĩnh gì!

Chu Hằng không khỏi buồn bực, chẳng lẽ Cổ Thiên Vương đột phá Tuệ Tinh Cảnh thất bại, tẩu hỏa nhập ma?

Đó cũng không phải là chuyện không có khả năng, bởi vì lúc đánh mở bí thất cuối cùng, bọn họ cũng không làm theo Cổ Thiên Vương yêu cầu, mà lại dùng man lực cứng rắn phá vào, rất có khả năng sẽ tạo thành phá hoại không thể nghịch chuyển được.

Nhưng mà vì Cổ Thiên Vương cũng không đến đúng hẹn, học phủ lại hoài nghi Chu Hằng cố ý nói tin tức giả. Cho nên mới phong tỏa hắn. Chu Hằng biết, trong này khẳng định có Đông Phương gia tộc tạo áp lực! Đông Phương gia vẫn không có hảo ý với Chu Hằng, có thể lúc trước không cơ hội đối phó Chu Hằng, lần này tự nhiên là cơ hội tốt nhất để bọn họ xuất thủ.

Cũng không biết là bất hạnh hay là may mắn, Cổ Thiên Vương vẫn xuất hiện!

- Cạc cạc dát, lão phu đến đây, phàm là thứ lão phu nhìn thấy đều là lãnh thổ của lão phu, đều là nô bộc của lão phu!

Lão biến thái đến muộn nửa tháng, còn ra vẻ như văn nghệ sĩ lên sân khấu. - - - - - oOo- - - - -

Chương 936: Con bài chưa lật của Đại Hà Học Phủ

Cổ Thiên Vương đến rồi!

Tuy rằng hắn nói trong vòng một tháng sẽ khôi phục tu vi Tuệ Tinh Cảnh, nhưng cũng không quy định hắn nhất thiết phải khôi phục tu vi mới đi ra .

Oanh! Oanh! Oanh!

Cửa thông đạo lập tức xảy ra chiến đấu kịch liệt, tuy rằng học phủ đã sớm chuẩn bị, củng cố trận pháp phòng ngự ở cửa ra, thậm chí còn triệu tập rất nhiều cấm khí, nhưng đối mặt với một gã cường giả Tuệ Tinh Cảnh, hết thảy đều không có tác dụng.

Cổ Thiên Vương giết đi ra rất nhanh, người vẫn trần truồng như cũ, không hề cảm thấy thẹn, nhưng không thể phủ nhận, lúc này thân thể hắn tinh tráng, hạ thân quả thật có thể cho cả đám nữ mê muội hai mắt tỏa ánh sáng.

Dưới trạng thái mềm nhũn đã dài như vậy, sau khi biến hóa sẽ hùng vĩ tới mức nào?

- Cạc cạc, lui bước! Trình tự võ đạo thế giới này sao rớt xuống nhiều như vậy? Lão phu hiểu, trình tự linh khí nơi này rơi xuống Tứ Nguyên Tinh, trách không được chỉ còn lại có một đám Thiên Hà Đế vô dụng! .

Lão biến thái vô cùng thần mãnh, tùy ý chụp ra một chưởng, gió nổi mây chuyển, khủng bố vô cùng.

Tuệ Tinh Cảnh hoàn toàn nghiền ép Thiên Hà Đế!

Tuệ Tinh Vương tùy ý giết lung tung, Thiên Hà Đế có thể chống lại? Căn bản chỉ có thể chạy trối chết!

Đại Hà Học Phủ không hổ là đầu mối quyền lực Độ Dương Tinh, như Đại Nguyên Học Phủ ngay cả Thiên Hà Hoàng cũng không nhất định xuất ra được, nhưng Thiên Hà Đế nơi này lại đạt tới 200!

Dựa vào số lượng ưu thế, Đại Hà Học Phủ tạm thời kiềm chế Cổ Thiên Vương.

Nhưng cái này cũng không chắc chắn. Cổ Thiên Vương có thể có 1000 cái 1 vạn cái sơ sẩy, không có gì. Với linh lực Tuệ Tinh Vương hình thành phòng ngự, dù bị Thiên Hà Đế oanh mấy trăm lần thì thế nào?

Nhưng trái lại nếu như bị Cổ Thiên Vương oanh một cái, dù là Thiên Hà Đế đỉnh phong không chết cũng bị thương nặng!

Đây là một trận chiến đấu tuyệt không công bình!

- Cạc cạc, lão phu ngửi thấy được hương vị máu tươi, còn có mùi thơm xử nữ! Lão biến thái híp mắt nói, còn lè lưỡi liếm liếm, lộ ra dư vị vô cùng, hạ thân thì nổi lên phản ứng mãnh liệt. Một mặt lá cờ cao thẳng, đủ để cho chín thành chín nam nhân cảm thấy tự ti.

Đây thật là cường giả Tuệ Tinh Cảnh sao? Hoàn toàn là một đầu lão sắc lang biến thái a!

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Cổ Thiên Vương dường như càng đánh thì chiến lực càng mạnh, hắn đánh lui hết Thiên Hà Đế tới vây công. Thân hình hoa động, hắn dùng một chưởng đánh xuống một mỹ phụ Thiên Hà Đế, xuy lạp một tiếng trực tiếp xé mở váy mỹ phụ, phi thân nhảy lên.

- A Người mỹ phụ lập tức phát ra kêu thảm thiết khuất nhục.

Thực ra thất thân là việc nhỏ, cả đời này nàng cũng chơi đùa không ít mỹ nam. Nếu đổi trường hợp của nàng cũng không cần để ý luận bàn một chút kỹ xảo với Cổ Thiên Vương.

Nhưng bị người thông dâm ở trước mắt bao người, đây là nhục nhã bực nào?

Nàng là Thiên Hà Đế a, ở Độ Dương Tinh chính là người mạnh nhất đứng ở đỉnh kim tự tháp!

- Cạc cạc dát, thật là đủ khít ! Tuy rằng không phải xử nữ. Nhưng lão phu cũng không kén chọn , giảm nhiệt khí trước! Lão biến thái một động tác ôm mỹ phụ, một bên nhích động cái mông nhấp nhô không ngừng, tay kia thì tùy ý chặn chúng Thiên Hà Đế công kích, có vẻ rất dễ dàng.

Thấy một màn như vậy, trong lòng mọi người đều lạnh như băng, lão biến thái này quá mạnh mẽ, hoàn toàn có thể nuốt trôi chúng Thiên Hà Đế!

Có vài người đủ tư cách biết một ít tin tức, biết lão biến thái này là Cổ Thiên Vương, nhưng đại đa số thì mờ mịt, tại sao đột nhiên xuất hiện một tên biến thái mạnh không thể tưởng tượng nổi, trước mặt của mọi người liền cưỡng dâm một cái Thiên Hà Đế!

Mỹ phụ Thiên Hà Đế kêu thảm thiết không ngừng, một là khuất nhục, hai là tiền vốn lão biến thái quá hùng hậu, gần như muốn xé rách nàng.

- Thả người! Chúng Thiên Hà Đế đều phẫn nộ quát.

- Chơi chán rồi sẽ thả, loại dâm phụ này lão phu thật chướng mắt, nếu không phải nín mấy triệu năm, các ngươi nghĩ ánh mắt lão phu sẽ thấp như vậy? Cổ Thiên Vương một bên chơi người ta, một bên vẫn còn đang nói mát.- Đủ rồi! Ngay vào lúc này, một đạo thanh âm tràn ngập uy nghiêm vang lên, không ngờ một người đi ra từ trong thông đạo, toàn thân dương động khí tức vô cùng kinh khủng, ngay cả Thiên Hà Đế đều phải cúi đầu!

Tuệ Tinh Cảnh!

Không ngờ lại là một tôn cường giả Tuệ Tinh Cảnh!

- Là Đông Phương gia gia chủ đời trước Đông Phương Thần! .

- Không phải nói hắn đã sớm chết rồi sao? .

- Vậy khẳng định là Đông Phương gia thả ra tin tức giả, thực ra Đông Phương Thần luôn luôn tại chiến trường thượng cổ tấn công Tuệ Tinh Cảnh! .

- Ta đã biết, hơn nửa năm trước đã từng có một khối Thiên Huyền Linh Tinh bán đấu giá, bị Đông Phương gia mua với tệ giá trên trời 2 tỉ Đại Hà tệ, khẳng định là Đông Phương Thần đã đến thời gian mấu chốt, một khối Thiên Huyền Linh Tinh vừa vặn trợ giúp hắn đột phá! .

- Ta nguyên tưởng rằng Đông Phương gia sẽ ban khối Thiên Huyền Linh Tinh này cho Đông Phương Văn Long, không nghĩ tới dã tâm bọn họ lớn hơn nữa, bồi dưỡng được một cái Tuệ Tinh Cảnh! .

- Trời ạ, Đông Phương gia độc bá Độ Dương Tinh , ai có thể chống lại cùng bọn chúng? .

Đang lúc mọi người nghị luận ầm ĩ, một lão nhân lông mi trắng râu bạc trắng cũng đứng thẳng, trên thân tản ra khí tức cổ quái, dường như vô cùng già yếu, lại tràn đầy sức sống trẻ tuổi, mâu thuẫn vô cùng.

- Cạc cạc, vận khí lão già thật không tệ, ở khoảnh khắc thọ nguyên sắp khô kiệt đột phá thành công! Cổ Thiên Vương liếc mắt nhìn Đông Phương Thần một cái, không quan tâm nói, mông vẫn không quên nhịp nhàng.

Bởi vì thọ nguyên sắp khô cạn, Đông Phương Thần mới có thể lộ ra một loại hương vị lão hủ, nhưng bởi vì vừa mới đột phá Tuệ Tinh Cảnh, lập tức có thêm 20 vạn năm thọ nguyên, hắn lại tràn đầy sức sống.

- Đạo hữu, hiện tại đã không phải là thời đại của ngươi, còn không mau mau rời đi! Đông Phương Thần cũng không ra tay, mà là bình tĩnh lãnh đạm nói, dường như căn bản không nhìn thấy lão biến thái biểu diễn chuyện tốt nam nữ ở trước mặt hắn.

- Đến đây! Đến đây! Đến đây! Cổ Thiên Vương đột nhiên run rẩy, sau khi toàn thân run rẩy dữ dội một trận, lộ ra biểu tình thỏa mãn, tiện tay uốn éo, xoạt một tiếng, mỹ phụ Thiên Hà Đế đã bị vặn gãy cổ, thần hồn câu diệt!

Hắn vứt mỹ phụ qua một bên, không thèm để ý vật kia mềm nhũn, nói: - Lão già, ngươi muốn đuổi lão phu đi? Cạc cạc, ngươi vừa mới đột phá Tuệ Tinh Cảnh, căn bản không phải đối thủ của lão phu! .

- Rời đi, hoặc là chiến một trận, ngươi quyết định! Đông Phương Thần mờ nhạt nói, một Thiên Hà Đế tử vong căn bản không cách nào để cho hắn động dung.

Hắn tuyệt không muốn phát sinh đại chiến cùng Cổ Thiên Vương, nhưng Độ Dương Tinh là cơ sở Đông Phương gia, tuyệt đối không thể mất, cho nên nếu đối phương không lùi, hắn chỉ có thể đánh một trận!Cũng may mọi người đều là Tuệ Tinh Vương, cho dù hắn không địch lại cũng tuyệt không lo lắng nguy hiểm! Huống chi hắn còn có gần hai trăm Thiên Hà Đế phụ trợ, tuy rằng những người này không thể tạo được tác dụng quá lớn, nhưng thời điểm mấu chốt còn có thể đảm đương một chút vật hi sinh, vẫn có chút dùng.

- Cạc cạc, lão phu mới là chủ nhân viên tinh cầu này, các ngươi đều là người từ ngoài đến mà thôi! Cổ Thiên Vương trợn mắt, oanh, quanh thân hắn hiện lên một mảnh dị cảnh, hơn 7000 viên tinh tú, hơn 500 đạo thiên hà, hai viên tuệ tinh!

Đây là nội thế giới, đã sắp diễn hóa ra chân chính vũ trụ!

- Để lão phu cải tạo các ngươi, cho các ngươi đạt được sinh mệnh mới! Lão biến thái gào to một tiếng, chủ động triển khai công phạt hướng Đông Phương Thần.

Oanh! Oanh! Oanh!

Đại chiến bắt đầu.

...

Chu Hằng bị giam ở một nơi, không thể xem như lao tù, chỉ là bị lệnh cưỡng chế không được ra ngoài, cửa có một gã Thiên Hà Vương ngồi trông coi hắn.

Về phương diện trừng phạt hắn, học phủ cũng không có kết quả thống nhất - Đông Phương gia tự nhiên muốn nghiêm phạt Chu Hằng, mà thế lực chống đối muốn bảo Chu Hằng.

Nhưng theo Cổ Thiên Vương xuất hiện, tội danh Chu Hằng tự động rửa sạch, nhưng kèm theo Đông Phương Thần cường thế xuất hiện, thế lực Đông Phương gia lập tức bành trướng đến tột đỉnh.

Tuệ Tinh Cảnh!

Đông Phương gia có được cường giả Tuệ Tinh Cảnh đệ nhất Độ Dương Tinh, đủ để quét ngang hết thảy thế lực, như vậy bọn họ còn cần thật cẩn thận giống thường ngày tán gẫu với thế lực khác sao?

Người không phục, trực tiếp hủy diệt là được!

Tạp, cửa phòng mở ra, một người vào.

Chu Hằng đang nằm ở trên giường, nghe được thanh âm cũng không mở to mắt, nói: - Thả ta ra ngoài? .

- Sai, là đưa ngươi vào địa ngục, vĩnh viễn cũng đừng nghĩ nhìn thấy ánh mặt trời! Người nọ lạnh lùng nói.

Chu Hằng quay đầu nhìn lại, đối phương quả thật là người quen - Đông Phương Văn Long! Hắn hơi hơi cảm ứng một chút, lại phát hiện Thiên Hà Vương bên ngoài phụ trách trông coi hắn đã rời đi.

Đông Phương Văn Long dám động thủ ở chỗ này? Hắn có lá gan lớn như vậy?

Chu Hằng có chút khó hiểu, bởi vì hắn cũng không biết chuyện xảy ra bên ngoài, Đông Phương gia đã có một cường giả Tuệ Tinh Cảnh, đủ để độc bá Độ Dương Tinh, như vậy Đông Phương gia làm việc còn cần kiêng kị?

Khi lực lượng cường đại tới trình độ nhất định, có thể ngự trị trên quy củ!

Hắn đứng thẳng lên, nói: - Chỉ bằng ngươi sao? .

- Chu Hằng, ngươi ỷ vào thú cưng sử dụng cấm khí mới có thể chiếm một điểm tiện nghi nhỏ ở trên người ta, nhưng hôm nay, hiện tại, ngươi sắp sửa vì thế trả giá thật lớn! Đông Phương Văn Long lạnh lùng nói.

Hắn vốn muốn xử lý Chu Hằng ở trong chiến trường cổ, đáng tiếc thủy chung không gặp được, nhưng bây giờ, thế lực Đông Phương gia đã bành trướng đến không thể địch nổi, hắn giết người ở trong học phủ thì như thế nào?

Chu Hằng nói: - Nói không nên nói lung tung, ta cũng không có một chút hứng thú đối với nam nhân, tiện nghi của ngươi ta không chút muốn chiếm! .

Nghe Chu Hằng cố ý xuyên tạc lời của mình, ánh mắt Đông Phương Văn Long không khỏi lành lạnh, hắn lạnh lùng nói:

- Ngươi mạnh miệng đi, đợi ta giết ngươi, sẽ đi chơi tiểu tiện nhân Cảnh Tâm Nặc, lại dám chống lại ta, muốn bắt cá hai tay sao?

Chương 937: Tái chiến Đông Phương Văn Long

Đông Phương Văn Long nói lời này hiển nhiên đang kích thích Chu Hằng, nhưng thứ nhất Chu Hằng không có cảm giác đối với Cảnh Tâm Nặc, thứ hai Đông Phương Văn Long ở trước mặt hắn cũng không còn uy hiếp nữa, giống như một đầu hùng sư đối mặt với chó vườn khiêu khích, hắn hoàn toàn không cần tức giận, chỉ cần vỗ tay một cái đập chết đối phương là được.

- Bên ngoài, dường như đã xảy ra rất nhiều sự tình ta không biết a! Chu Hằng thì thào nói, hắn nghe được bên ngoài đại chiến dao động, biết lão biến thái Cổ Thiên Vương đã giết đi ra, nhưng phải có biến cố khác phát sinh, nếu không Đông Phương Văn Long không có khả năng lập tức không chút kiêng kỵ như vậy.

- Cho ngươi sáng mắt, thái tổ gia ta đã thành công đột phá Tuệ Tinh Cảnh, trở thành người mạnh nhất Độ Dương Tinh, cũng là một cường giả Tuệ Tinh Cảnh duy nhất! Đông Phương Văn Long ngạo nghễ nói.

Là gia gia hắn đột phá Tuệ Tinh Cảnh, cũng không phải hắn đột phá Tuệ Tinh Cảnh, sao mà tỏ vẻ không ai bì nổi như vậy để làm gì?

Cho tới bây giờ Chu Hằng đều không thích vui mừng mượn thanh thế của người nhà, như hắn còn Nguyệt Minh Cảnh không chút muốn dính tới ánh sáng của Vạn Cổ Đại Đế, chỉ có chính mình cường đại mới thật sự là cường đại!

Ở trong di tích gặp được nguy hiểm, có thể kêu to gia gia hắn tới cứu mệnh sao?

- Ân, kêu lão nhân gia đến để ta mở mang kiến thức thế nào?

Chu Hằng mỉm cười. Thật muốn so hậu đài, hắn còn có hai tôn siêu cấp đại thần Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, chỉ là hai nàng này đánh sẽ nát trời, làm hại hắn bây giờ còn phải từ từ tìm kiếm.

Sắc mặt của Đông Phương Văn Long lập tức đỏ lên, lộ ra vẻ giận dữ.

Cái gì? Kêu tổ gia gia hắn đến? Con mẹ nó ngươi cho là mình là ai a? Coi tổ gia gia hắn là con chó, thời điểm muốn nhìn bảo dắt ra xem một chút?

Hắn vốn muốn dùng cường giả Tuệ Tinh Cảnh áp chế Chu Hằng . Thưởng thức Chu Hằng kinh hãi, biểu tình bất an, nhưng tuyệt đối không ngờ rằng tố chất tâm lý đối phương không ngờ tốt như vậy. Chẳng những không bị hắn hù dọa, ngược lại trêu chọc hắn tức giận!

Đáng ghét a!

Tiểu tử này tại sao miệng độc như vậy!

Nếu hắn và con lừa đen ở chung, sẽ minh bạch Chu Hằng chỉ là đệ tử, kém quá xa.

- Ngươi đang muốn chết! Đông Phương Văn Long gân cổ rống giận.

- Vô nghĩa, ngươi không phải nói muốn giết ta sao, như thế nào , còn muốn để ta cầu ngươi? Chu Hằng tươi cười, hắn sao lại nhìn không thấu Đông Phương Văn Long. Chẳng những muốn giết người, còn muốn trước khi giết người nhục nhã một trận.

Đáng tiếc, Đông Phương Văn Long chọn lầm người!

- Một khi đã như vậy, ngươi đi chết đi! Đông Phương Văn Long cuối cùng ra tay, ông, 8000 viên tinh tú đồng loạt vận chuyển ra, hình thành một cổ tinh thần lực kinh khủng. Áp bách theo bước chân hắn di chuyển hướng về Chu Hằng.

8000 viên tinh tú đã đến gần Tinh Thần Đế đỉnh phong, đồng dạng là tinh thần lực, vượt qua xa Tây Môn Sơn cùng Phó Đông Hành.

Ở lần đầu tiên đối mặt với loại lực lượng này, Chu Hằng căn bản ngay cả một tia một lực chống cự cũng không có, thiếu chút nữa bị trấn áp trực tiếp quỳ xuống, may mắn Tử Diễm Thiên Long phát uy. Mới cho con lừa đen cơ hội phát động Thuấn di phù văn.

Nhưng bây giờ, hắn có được thể chất Tinh Thần Đế 5000 tinh, đủ đối kháng 8000 tinh tinh thần lực!

- Chết! Đông Phương Văn Long gào to một tiếng, một mảnh tinh tú hướng về Chu Hằng, một chưởng chụp ra. Tinh tú chấn động, dường như một mảnh tinh vũ sụp đổ.

Chu Hằng rung tay phải lên. Hắc kiếm đã tế ra, Xích Diễm Kiếm Pháp triển khai, một mảnh ngọn lửa sôi trào.

Thình thịch!

Một tiếng trọng vang, hai người đã xảy ra một lần đụng nhau kịch liệt.

Thân hình Chu Hằng lui mười trượng, liên tục đánh vỡ hai vách tường, nhưng bên khóe miệng lại lộ ra một chút tươi cười.

1000 tinh linh lực trải qua Xích Diễm Kiếm Pháp tăng phúc, cộng thêm man lực bản thân hắn cao tới 5000 tinh, hoàn toàn có được tư cách chính diện đối kháng cùng Đông Phương Văn Long!

Oanh!

Đông Phương Văn Long cũng nhảy ra từ trên vách tường, sắc mặt tái xanh, càng có một loại biểu lộ không thể tin.

Ở lần đầu tiên giao phong với Chu Hằng, đối phương là Tinh Thần Vương đáng thương, nhược tiểu, ngay cả tinh thần lực hắn đều không thể chống lại, nhưng bây giờ mới qua bao lâu, tên này không ngờ có được lực lượng chỉ hơi yếu so với chính mình!
Chu Hằng dùng công pháp, hắn cũng dùng a!

Nói cách khác, ở cực hạn lực lượng, hắn cũng không thể áp đảo Chu Hằng, như vậy so đấu chính là kỹ xảo chiến đấu cùng với thể lực.

Chiến đấu cùng giai rất ít xuất hiện tình huống nghiêng về một bên, đều phải đi qua đánh giằng co dài dòng mới có thể quyết ra thắng bại. Hiện tại lực lượng của hắn tuy rằng chiếm thượng phong nhỏ, nhưng bởi vì không có ưu thế áp đảo, kết quả như thế nào khó có thể đoán trước.

Ông, hắn phát động khí thế Vương giả trong võ!

Đây không phải là múa búa trước cửa Lỗ Ban sao?

Chu Hằng hờ hững cười, đồng dạng phát động Tử Diễm Thiên Long, hung hăng đón đánh hướng về đối phương.

Chi!

Rõ ràng không có lực lượng va chạm, Đông Phương Văn Long lại không tự chủ được lui, thẳng lui hơn mười bước sau mới xem như ổn định thân hình. Mà nhìn lại Chu Hằng, lại là bình ổn, căn bản ngay cả mí mắt cũng không chiến động một cái!

Giao phong khí thế, hắn bại!

Hai người ai cũng có sở trường riêng, một cái thắng ở lực lượng càng, một ... cái khác thì chiếm cứ thượng phong ở khí thế, thoạt nhìn là thế công bằng, nhưng Chu Hằng lại rất rõ ràng, hắn đã thắng dễ dàng.

Đối phương tuyệt đối không thể oanh phá phòng ngự của hắn, đánh lâu dài tất thắng, hơn nữa, hắn còn có Ngũ Hành Phù Văn, còn có Lăng Thiên Cửu Thức không sử dụng!

- Vương giả trong võ... Vương! Đông Phương Văn Long tự lẩm bẩm, trên mặt lộ ra vẻ hâm mộ vô cùng, khí thế có thể làm cho Vương giả trong võ đều run rẩy a, tất nhiên là Vương giả trong Vương giả!

Vì cái gì tư chất như vậy không thuộc về hắn?

Hắn có tổ gia gia Tuệ Tinh Cảnh, sinh ra tại gia tộc mạnh nhất Độ Dương Tinh, rõ ràng là hắn mới xứng có được tư chất như vậy!

Chu Hằng? Dựa vào cái gì!

Hắn ghen tị hóa thành sát ý sâu đậm, nếu hắn không thành được thiên kiêu như vậy, vậy bóp chết thiên kiêu như vậy, như vậy thì không ai có thể vượt qua mình!

- Nhãn lực không tệ, nếu kiến thức qua, ngươi cũng có thể thoải mái mà đi! Chu Hằng lạnh lùng nói, lần này đối phương mang theo sát ý mãnh liệt mà đến, hắn cũng tuyệt đối sẽ không bởi vì đối phương là con cưng Đông Phương gia mà thủ hạ lưu tình.

- Cuồng ngạo!
Đông Phương Văn Long đồng dạng cười lạnh, thực lực đối phương tổng hợp sàn sàn, dựa vào cái gì có thể chém hắn?

Chu Hằng không để ý tới hắn, mà là đưa mắt nhìn chiến đấu xa xa.

Đây là một trận hỗn chiến, đại khái là khoảng một nghìn người vây công một người.

Chu Hằng nhận thức người bị vây công, đúng là lão biến thái Cổ Thiên Vương đã đổi mới thân thể! Mà người vây công tự nhiên đều là Đại Hà Học Phủ Thiên Hà Đế, Thiên Hà Hoàng, Thiên Hà Vương, trách không được tên Thiên Hà Vương coi chừng hắn đều ly khai, thì ra là gia nhập chiến đoàn, nhưng trong đó rõ ràng có một người thực lực rất mạnh!

Đó là một lão nhân lông mi trắng râu bạc trắng, hẳn là chính là gia gia Đông Phương Văn Long, cái lão già vừa mới tiến vào Tuệ Tinh Cảnh!

... Đối phương có thể đột phá ở mấu chốt, khả năng có một bộ phận nguyên nhân là hắn xuất ra Thiên Huyền Linh Tinh đi bán đấu giá! Đương nhiên, phía trước đối phương khẳng định cũng nhận được số lượng Thiên Huyền Linh Tinh tương đương, hoặc nếm qua tiểu thánh dược, nếu không tuyệt không khả năng dựa vào một khối Thiên Huyền Linh Tinh như vậy hoàn thành Tuệ Tinh Cảnh!

Huống chi mới thời gian ngắn ngủi như vậy!

Lão già Đông Phương gia khẳng định đã sớm đứng ở cánh cửa Tuệ Tinh Cảnh, chỉ kém một chân mà thôi, Chu Hằng xuất ra Thiên Huyền Linh Tinh đi bán đấu giá vừa lúc cho hắn đả thông cái chắn sau cùng.

Thật là xảo hợp!

Chu Hằng cùng con lừa đen thả ra Cổ Thiên Vương, mà hắn cũng một động tác tạo cho Đông Phương Thần đột phá, khiến cho Cổ Thiên Vương không đến mức vừa xuất hiện liền không người nào có thể địch, cũng để cho Đông Phương Thần đang đột phá Tuệ Tinh Cảnh không đến mức độc bá Độ Dương Tinh.

Tuy nhiên... Cổ Thiên Vương dường như càng mạnh, tuy rằng bị một gã cường giả Tuệ Tinh Cảnh khác kiềm chế, càng bị hơn 1000 cái Thiên Hà Cảnh võ giả vây công, nhưng hắn lại bình tĩnh, ngẫu nhiên còn có thể đập nát 1 vài Thiên Hà Đế, Thiên Hà Vương, để cho người vây công có vẻ cực kỳ bất đắc dĩ.

- Chu Hằng, ngươi dám không nhìn ta? Đông Phương Văn Long tức giận quát, tên này lại dám phân tâm thời điểm giao thủ cùng hắn, quả thực chính là miệt thị trần truồng!

- Kêu cái gì mà kêu! Đồ không có gia giáo! Chu Hằng lắc lắc đầu.

- Đáng ghét! Đông Phương Văn Long tức giận phát run, lại dám nói hắn không có gia giáo! - Đi tìm chết đi! Hắn gào to một tiếng, tấn công hướng về Chu Hằng, dưới lửa giận công tâm, chiến lực của hắn cường đại thêm vài phần.

Chu Hằng rung hắc kiếm lên, Xích Diễm Kiếm Pháp triển khai, lại triển khai đại chiến với Đông Phương Văn Long.

Với chiến lực thông thường mà nói, hai người bọn họ gần như chẳng phân biệt được cao thấp, nhưng khi Chu Hằng phát động Ngũ Hành Phù Văn, Đông Phương Văn Long hoàn toàn rơi vào hạ phong.

- Chu tiểu tử, ngươi trốn ra được? Con lừa đen mang theo Tiểu Hỏa chạy tới, hiện tại Cổ Thiên Vương đã giết đi ra, chúng nó tự nhiên phải hội hợp Chu Hằng nhanh trốn chạy. Tiểu nha đầu Khương Tử Sương thì cưỡi trên lưng của con lừa đen, hai tay cầm lấy tai con lừa, khuôn mặt nhỏ nhắn có vẻ vô cùng hưng phấn.

- Ha ha, các ngươi tới vừa vặn! Chu Hằng tùy ý một kiếm đẩy lui Đông Phương Văn Long mười mấy trượng.

Con ngươi Đông Phương Văn Long đảo một vòng, đột nhiên quay đầu bỏ chạy, hướng về đám người Cổ Thiên Vương với chiến đoàn Đông Phương Thần - hắn biết trên thân con lừa đen mang theo cấm khí cường đại , ngay cả hắn đều có thể giam cầm!

Hiện tại chiến lực Chu Hằng cuồng phong, nếu lại bị định, hắn thậm chí sẽ có nguy hiểm đến tính mạng!

- Con lừa! Chu Hằng một bên phi thân đuổi theo, một bên kêu hướng con lừa đen.

- Hiểu được, tiểu tử này chạy không được! Con lừa đen oán hận nói, nó cũng nếm qua cay đắng với Đông Phương Văn Long, con lừa đê tiện tự nhiên là kẻ trừng mắt tất báo, nó huơ vó 1 vòng, một đạo tia sáng màu xanh biếc hóa thành một đạo phù văn bao vây lại Đông Phương Văn Long.

Giam cầm!

Thân hình Chu Hằng xẹt qua, một kiếm xẹt qua, máu tươi vung lên!

Đông Phương Văn Long mở to hai mắt, trên mặt còn mang theo vẻ mặt bất khả tư nghị, thân thể lại ầm ầm ngã quỵ. Máu tươi từ cổ của hắn tràn ra, rất nhanh tạo thành một vũng máu thật lớn, nhưng tánh mạng của hắn lại vĩnh viễn dập tắt.

Chu Hằng mỉm cười, lực sát thương tuyệt mạnh với phù văn giam cầm quả thực chính là tuyệt phối!

- Chu tiểu tử, chúng ta chạy ra! Con lừa đen thúc giục.

Chẳng những có Cổ Thiên Vương đại uy hiếp, lại còn giết thiên tài Đông Phương gia, cũng kết tử thù với một gã cường giả Tuệ Tinh Cảnh khác, bất kể là Cổ Thiên Vương thắng hay là Đông Phương Thần thắng, đối với bọn họ mà nói đều không phải là tin tức tốt a!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau