KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 926 - Chương 930

Chương 928: 1000 tinh tú!

Đây thực sự là một cánh cửa, xây ở trong bụng núi, cửa đá khóa chặt, không biết bên trong là cái gì!

- Chẳng lẽ là cửa vào của kho tàng?

Con lừa đen đột nhiên phấn chấn.

- Chu tiểu tử ngươi xem, thi thể nơi này tuy rằng không nhiều lắm, nhưng vừa rồi thời điểm chúng ta tới cũng nhìn thấy không ít, hơn nữa ít nhất là Thiên Hà Cảnh! Muốn bổn tọa nói, những nhân loại đó liên minh đánh thẳng tới Tàng Bảo Khố của hắc cốt quái nhân, mà hắc cốt quái nhân liều mạng chống cự, cuối cùng song phương chiến tới ngọc đá cùng nát, toàn bộ chết hết, tiện nghi cho chúng ta!

Phỏng đoán này quả thật có thể là thật, nhưng trong lòng Chu Hằng có cảm giác không rõ, nói không nên lời là cái gì, tóm lại khiến hắn rất là bất an, dường như sau cửa đá kia cất giấu quái vật đáng sợ gì đó.

- Trong này nói không chừng sẽ có nguy hiểm lớn!

Hắn trầm ngâm một chút.

- Chúng ta trước tiên ăn Huyết Linh Quả, tăng thực lực lên một chút rồi đi tìm!

Đối với đề nghị như vậy, con lừa đen tự nhiên không có ý kiến gì, lúc trước không có làm như vậy là bởi vì luyện hóa Huyết Linh Quả cần thời gian rất dài, yêu thú nơi này lại hoành hành thật sự không an toàn.

Nơi này âm khí nặng nề, bọn họ một đường đi qua đừng nói yêu thú không nhìn thấy một đầu, chính là bất kỳ sinh linh gì cũng không có phát hiện!

Không có một ngọn cỏ!

Đây cũng là chỗ khiến Chu Hằng cảm giác bất an, rõ ràng nơi này cũng có rất nhiều thây đầy đất, có số lớn linh khí ứ đọng, làm sao lại không có sinh ra linh thảo?

Tuy nhiên, không có yêu thú cũng tốt, bọn họ có thể an tâm tu luyện ở trong này.

Về phần thời gian hoàn toàn không ở trong suy tính của Chu Hằng, bọn họ có Vân La Chu, có phù văn thuấn di, cho dù qua thời hạn nửa năm cũng không sao, thoát thân cũng không phải một chuyện khó.

Một viên Huyết Linh Quả cấp bốn duy nhất thuộc về Chu Hằng, bởi vì Huyết Linh Quả cấp bốn đã đạt đến trình độ Thiên Hà Vương, vô luận là Tiểu Hỏa hay con lừa đen ăn vào đều có thể trực tiếp nổ tung, chỉ có Chu Hằng mới có thể tiêu hóa.

Hắn có hắc kiếm có thể trấn áp a.

Chu Hằng còn cầm một viên Huyết Linh Quả cấp một, mà 6 viên còn dư lại thì được Tiểu Hỏa cùng con lừa đen chia đều.

Bọn họ lập tức bắt đầu luyện hóa.

Chu Hằng trước ăn viên Huyết Linh Quả cấp một kia.

Huyết Linh Quả là chất dinh dưỡng máu huyết của võ giả, kết hợp với linh khí ít nhất ít nhất là một vạn năm của môi trường sinh trưởng nơi này cao gần Thất Nguyên Tinh, linh lực ẩn chứa trong đó vô cùng dồi dào. Chỉ là cái này cũng không có thể xưng là Thánh dược, bởi vì chỉ có thể gia tăng tích lũy linh lực, mà không thể trợ giúp võ giả hình thành phân bố tinh tú, . . .

Ong ong ong ong, dưới linh lực tưới nhuần vô cùng vô tận, trong cơ thể hắn đang súc tích sinh ra từng viên tinh tú mới.

Hoàn toàn không thấy cơ sở sắp xếp của số 9, tất cả tinh tú đều là lấy viên Đại Tinh kia làm trung tâm, sau đó theo thứ tự sắp xếp hướng ra phía ngoài. Vòng vòng chuyển động quanh Đại Tinh.

Ở thời điểm số lượng ít Chu Hằng cũng không biết, nhưng khi số lượng tinh tú vượt qua trăm viên, Chu Hằng cảm ứng được một cỗ lực lượng cổ quái, xuất xứ từ sự chuyển động của tinh tú.

Chuyện này giống như lực áp bách mà Đông Phương Văn Long, Phó Đông Hành thả ra, nếu nói là có cái gì bất đồng, đó chính là lực lượng của hắn càng thêm thuần khiết!

Tinh thần lực chân chính!

Đây là lực lượng dồi dào sau khi hình thành 3000 viên tinh tú mới có thể hình thành. Nhưng Chu Hằng chỉ là đạt tới trăm tinh tú liền có, hơn nữa tự nhiên hình thành, không cần nắm giữ bất kỳ bí pháp nào.

Đây tất nhiên liên quan tới bí mật bố trí tinh tú đặc thù của hắn, một viên Đại Tinh trấn áp trung ương, trăm tinh vây quanh, chính là phân bố tinh tú cho tới bây giờ cũng không có xuất hiện, cũng không có ai có thể mô phỏng theo.

Dựa vào cỗ tinh thần lực thuần khiết này, bất kỳ Tinh Thần Hoàng nào ở trước mặt Chu Hằng đều chỉ có phần bị ép vỡ thân thể!

Linh lực ẩn chứa trong một viên Huyết Linh Quả cấp một liền có thể hình thành trăm ngôi sao, nhưng đây là một số lượng đại khái, tinh tú mà Chu Hằng hình thành gần như lớn gấp mấy lần tinh tú bình thường, bởi vậy sau khi viên Huyết Linh Quả này bị luyện hóa hoàn toàn, số lượng tinh tú của Chu Hằng cũng dừng bước tại 103 viên.

Lúc này, vô luận là lực lượng, hay số lượng tinh tú, hắn đều đạt tới cấp bậc Tinh Thần Hoàng.

Chu Hằng lấy ra một viên Huyết Linh Quả khác, đây chính là Huyết Linh Quả cấp bốn, linh lực ẩn chứa trong đó thậm chí có thể cho Thiên Hà Vương hình thành một Thiên Hà, đổi lại là một Tinh Thần Đế khác, ăn một miếng sẽ no căng mà chết.

Hắn cũng không dám một hơi ăn toàn bộ, nhưng Huyết Linh Quả chỉ cần cắn một cái, linh lực ẩn chứa trong đó sẽ không ngừng mà trôi mất, với thời gian Chu Hằng luyện hóa viên Huyết Linh Quả thứ nhất mà tính toán, sau khi hắn tiêu hóa hết một miếng Huyết Linh Quả, chỉ sợ Huyết Linh Quả còn dư lại đã sớm mất đi tất cả linh lực.

Vậy hoàn toàn lãng phí.
Có nên mạo hiểm như vậy hay không?

Chu Hằng suy nghĩ một chút, cảm thấy lãng phí đáng xấu hổ, hắn có hắc kiếm hẳn là có tư cách mạo hiểm thử một lần.

Hắn nuốt Huyết Linh Quả xuống, sau đó dẫn động hắc kiếm, kế tiếp chính là phải liều mạng!

Ầm!

Viên Huyết Linh Quả thứ hai vừa vào bụng, lập tức bộc phát ra linh lực kinh khủng, giống như trời long đất lở, lưu chuyển trong cơ thể Chu Hằng, lực lượng cuồng bạo trong nháy mắt dường như liền có thể xé rách hắn thành phấn vụn.

Ba! Ba! Ba!

Thể chất của hắn mặc dù đã đạt đến cấp bậc Tinh Thần Hoàng khi được Hoàng Kim Cốt Tủy rèn luyện lúc trước, nhưng trước mặt cỗ linh lực cuồng bạo này căn bản không có chỗ để kiêu ngạo, chỉ là một lần tấn công, thân thể của hắn liền bắt đầu vỡ ra, máu chảy như rót ra.

Đây chỉ là bắt đầu, linh lực cuồng bạo tùy ý va chạm, thần cốt của Chu Hằng ở trước mặt cổ lực lượng này cũng giống như đậu hủ, trong nháy mắt tiếp xúc đã bị chấn đoạn, hơn nữa không phải cắt thành một khối hai khối, mà là một mảnh xương vỡ vỡ thành hai mảnh, hai mảnh biến thành bốn mảnh, càng ngày càng nhiều, càng ngày càng nhỏ vụn.

Chỉ là trong nháy mắt, Chu Hằng liền bị lực lượng cuồng bạo chấn thành thịt vụn.

Lực lượng thật kinh khủng!

Huyết Linh Quả cấp bốn chính là cấp bậc Thiên Hà Vương, đủ để bóp chết Tinh Thần Đế mấy trăm lần trong nháy mắt, Chu Hằng cho dù có hắc kiếm chống đơ cũng vẻn vẹn chỉ có thể bảo vệ một đường sinh cơ, hoàn toàn không cách nào thủ hộ toàn thân.

Hắn toàn lực vận chuyển linh lực bản thân, luyện hóa hấp thu lực lượng cuồng bạo trong cơ thể.

Quá trình rất gian nan, nhưng Chu Hằng cũng không có lựa chọn khác.

Số lượng tinh tú bắt đầu nhanh chóng gia tăng, 200 tinh, 300 tinh, 400 tinh, bởi vì không gian đan điền của Chu Hằng lớn đến thái quá, hắn không cần lo lắng lực bài xích giữa các tinh tú, mà phân bố tinh tú đặc biệt của hắn cũng có thể chuyển hóa hết lực bài xích này với phương thức kỳ diệu, hình thành tinh tú mới không hề khó khăn.

Huyết Linh Quả điên cuồng thả tinh hoa của linh lực ra, Chu Hằng đã không kịp hấp thu hoàn toàn, có tương đối số lượng tinh hoa kết hợp với máu thịt bản thân hắn, tiến thêm một bước tăng cường độ thân thể của hắn lên.

Chuyện này dưới trạng thái bình thường là tuyệt không có thể xảy ra, có Tinh Thần Hoàng nào dám ăn no rảnh rỗi đi ăn Huyết Linh Quả cấp bốn? Cho dù là Tinh Thần Đế cũng sẽ bị no căng mà chết!

Mà Thiên Hà Vương sử dụng, hơn nữa dùng vừa mức, cho dù là không thể hình thành Thiên Hà mới để tiêu hao những tinh hoa này, cũng có thể bằng vào linh lực cường đại của bản thân để tống lực lượng của Huyết Linh Quả ra khỏi thân thể.

Chỉ có Chu Hằng có được hắc kiếm mới có thể làm được!

Quá trình này kéo dài rất lâu, suốt ba tháng sau, Chu Hằng mới rốt cục ngừng lại, Huyết Linh Quả trong cơ thể đã bị luyện hóa hoàn toàn, số lượng tinh tú tăng vọt đến 1199 viên.

Tuy rằng còn không có đột phá số lượng 3000 tinh, nhưng hắn có được một viên Đại Tinh, cộng thêm mỗi viên tinh lớn hơn gấp đôi so với võ giả Tinh Thần Cảnh bình thường, luận về lực lượng thực tế thực ra đã đạt đến 2500 tinh. . Hắn vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn, bắt đầu chữa trị thân thể bị hỏng.Tốc độ rất chậm!

Thân thể càng mạnh mẽ, thì càng không dễ dàng bị tổn hại, nhưng tương đồng, thân thể càng mạnh mẽ thì khi bị thương, muốn chữa trị cũng khó hơn nhiều!

Được hàng loạt tinh hoa của Huyết Linh Quả cấp bốn tẩm bổ, máu thịt xương cốt của Chu Hằng trở nên càng thêm mạnh mẽ cứng cỏi, mười ngày qua đi mới miễn cưỡng chữa trị thân thể, nửa tháng sau vết thương mới khép lại.

Lúc này, Tiểu Hỏa cùng con lừa đen cũng luyện hóa, nhìn thấy bộ dạng này của Chu Hằng, con lừa đen là vui sướng khi người gặp họa, mà Tiểu Hỏa thì không ngừng mà liếm tay Chu Hằng, khác con lừa đê tiện không lương tâm nhiều lắm.

Lại là nửa tháng nữa trôi qua, Chu Hằng mới hoàn toàn khôi phục.

- Con lừa, ngươi bây giờ là tu vi gì?

Chu Hằng hỏi, xem bộ dáng con lừa đê tiện cười đến cằm cũng mau rớt xuống, hẳn là tiến bộ thật lớn.

- Ngươi đoán!

-. . . Có tin ta đánh ngươi một trận hay không?

- Ha ha ha ha, bổn tọa đã bước vào Tinh Thần Đế, bây giờ có được hơn 1300 tinh tú, Chu tiểu tử, run rẩy trước mặt bổn tọa đi!

- Vẫn là ít một chút!

Chu Hằng lắc đầu, cho dù là 3000 tinh liền có thể đột phá, như vậy 1300 tinh tú thực ra ngay cả ngay cả cũng chưa đạt tới, nếu muốn trở thành Tinh Thần Đế bậc cao mới đột phá, như vậy 1000 viên tinh tú chỉ có thể nói là vừa mới khởi bước.

Phân chia ba tiểu cảnh giới của Tinh Thần Cảnh thực ra căn bản không có thể hiện sự khác biệt chân chính, Tinh Thần Đế mới xem như bắt đầu của Tinh Thần Cảnh, hai tiểu cảnh giới trước mặt hoàn toàn là đả tương du (với không tới).

Tiểu Hỏa là thần thú, đi được con đường Thể tu, nhìn không ra cảnh giới cụ thể, nhưng tin tưởng cũng sẽ không kém bao nhiêu so với con lừa đen.

- Chúng ta hiện tại sức lực đã đủ, nhanh đi đào kho tàng!

Con lừa đen cấp bách không dằn nổi, nói.

- Kho tàng sao?

Chu Hằng nhìn môn hộ to lớn này, thì thào nói. Tuy rằng thực lực của hắn đã tăng vọt một mảng lớn, nhưng đối mặt với cánh cửa kia vẫn có cảm giác bất an. Nhưng lòng hiếu kỳ của hắn cũng không nhỏ, rất nhanh thì đa đè xuống cảm xúc khác thường trong lòng, quyết định muốn đi vào.

Luyện hóa Huyết Linh Quả hao tốn suốt 4 tháng của bọn họ, lần này trải qua nguy hiểm sớm đã kết thúc. Người bên ngoài bây giờ khả năng hoài nghi hắn bị vây khốn, mới không thể đi ra trước kỳ hạn, nhưng qua mấy tháng nữa thì trên cơ bản vốn không có người nghĩ như vậy, cũng sẽ cho là hắn đã chết ở bên trong.

Người khác nghĩ như thế nào Chu Hằng trái lại không có để ở trong lòng, hắn chỉ là hy vọng Tề Nguyên đừng nghĩ rằng hắn đã chết, thu lấy tiệm thuốc vừa mới mở lên, từ nay về sau đàng hoàng không lý tưởng ở Đại Hà Học Phủ.

- Đi!

Bọn họ vốn là ở dưới chân núi, đi vài bước liền đi tới phía trước cửa đá, nhưng sau khi đẩy cửa ra, lại phát hiện nó không nhúc nhích tí nào.

- Đó cũng không phải người bên ngoài bày ra cấm chế, mà là bản thân phòng ngự trận pháp đang tạo tác dụng!

Chu Hằng lui ra phía sau một bước, nói.

- Đó chính là nói, kho tàng bên trong cũng không có bị người ta đoạt đi!

Con lừa đen thập phần hưng phấn.

- Cũng không nhất định, nói không chừng người một phương này phát hiện tình huống không ổn, đã dọn hết đồ vật bên trong!

- Phi phi phi phi, miệng quạ đen!

Con lừa đen liên tục gắt lên, bắt đầu suy nghĩ về cửa đá này, nói:

- Sau khi bổn tọa tiến vào Tinh Thần Đế, dường như lại cảm giác một ít đồ vật, xem bổn tọa phá vỡ trận pháp này!

Chương 929: Di thư của Cổ Thiên Vương!

Con lừa đen bắt đầu phá trận.

Chu Hằng không biết nó làm như thế nào, một hồi nghiến răng nghiến lợi, một hồi hai mắt tỏa ánh sáng, nước miếng chảy ròng, nhưng ba ngày sau đó, không ngờ nó mở được cửa đá ra.

- Sùng bái bổn tọa đi, Lư đại gia chính là lợi hại như vậy!

Con lừa đen đứng thẳng người, hai móng trước giao nhau đặt ở trước ngực, bộ dáng kiêu ngạo vênh váo, không ai bì nổi.

- Tận tình ca ngợi bổn tọa đi, bổn tọa sẽ nhận khen ngợi, tuyệt sẽ không đắc ý vênh váo!

- . . . Ngươi dù trở thành Thánh nhân của thiên địa, cũng không đổi được tính đê tiện trong thâm tâm!

Chu Hằng lắc đầu nói.

- Bảo bối, Lư đại gia đến đây!

Con lừa đen hướng về phía bụng núi tối om kêu lên, sau đại môn là một thông đạo tối tăm, chiều cao trăm trượng, ngang bằng với bụng núi, ở trước mặt thông đạo này, Chu Hằng, con lừa đen, Tiểu Hỏa như con kiến vậy.

Bọn họ đều là to gan lớn mật, tuy rằng nơi này có quá nhiều nguy hiểm còn chưa biết, nhưng Chu Hằng với con lừa đen sau khi nhìn nhau một cái, đã cất bước đi.

Trong thông đạo thập phần u ám, nhưng u ám hơn cũng không thể che hai mắt của Tinh Thần Đế, nhưng thông lộ này phi thường sạch sẽ, không có một cỗ thi thể, bằng phẳng, bóng loáng, hơn nữa còn là nghiêng xuống phía dưới.

Đại khái là đi năm phút đồng hồ, Chu Hằng có thể khẳng định bọn họ đã tiến vào dưới lòng đất ít nhất nghìn trượng.

Thông đạo cũng từ nghiêng xuống dưới biến thành hoàn toàn ngang bằng, lại đi về phía trước đại khái mười phút sau, thông đạo biến mất, biến thành một cái không gian dưới lòng đất to lớn.

Đây phảng phất là một mảnh thành thị, từng tòa phòng ốc sắp xếp chỉnh tề, nhưng đây cũng là một tòa thành chết, im ắng không có một chút xíu thanh âm, yên tĩnh tới mức có thể làm cho người ta sợ hãi trong lòng.

- Đây là hang ổ của những hắc cốt quái nhân kia sao?

Con lừa đen đạp Tiểu Hỏa một cước, để đầu thần thú này xung phong đi do thám đến tột cùng.

Tiểu Hỏa không sợ hãi, lập tức xông về một gian phòng ốc. Bành một tiếng đã đánh vỡ cửa phòng rồi vọt vào, nhưng không lâu lắm nó liền chạy ra, gâu gâu gâu kêu lên.

Chu Hằng cũng đạp con lừa đen một cước, con lừa đê tiện này thật sự là rất không đáng tin cậy.

Bọn họ bắt đầu tìm tòi những phòng ở này, phát hiện mỗi một phòng ở đều là trống không. Mà đồ trang trí trong phòng cũng thật là ít ỏi, thay vì nói là làm cho người ta ở không bằng nói là ngục giam.

- Nói không chừng thật sự là ngục giam, ngươi không cảm thấy rất giống sao? Ra vào chỉ có một cửa, đại môn lại bền chắc như vậy!

Con lừa đen nói.

- Nếu như nói là ngục giam, người nơi này không khỏi cũng quá tự do, có thể tùy ý đi lại!

Chu Hằng nhíu mày.

- Có thể tùy ý đi lại thì như thế nào? Dù sao không thể rời đi nơi này, chỉ có thể ở cái địa phương quỷ quái này!

Chu Hằng nghĩ nghĩ, lắc lắc đầu, chỉ vào một tòa kiến trúc phía trước, nói:

- Không giống, ngươi xem nơi đó, rõ ràng bất đồng với những gian phòng khác. Có lẽ đáp án là ở chỗ này!

Kiến trúc kia ở trung tâm tòa "thành thị", phong cách hình thể nửa vòng tròn, giống như một v quả cầu sắt chôn dưới đất, lộ ra một nửa thân thể. Hai bên cửa có một pho tượng sắt, trong tay cầm đao nhọn, hình dáng trợn mắt nhìn.

- Cắt, trừng mắt nhìn Lư đại gia để làm chi? Có ý kiến gì đối với Lư đại gia sao? Có bản lĩnh ngươi chém Lư đại gia a!

Con lừa đen vừa nhìn chằm chằm một pho tượng sắt nói, vừa xoay người uốn éo cái mông làm hình dáng khiêu khích.Chu Hằng lắc lắc đầu, đi lên trước vài bước, đẩy mạnh đại môn.

Xoạt!

Đúng lúc này, dị biến phát sinh, hai tượng sắt kia đột nhiên động, khua đao nhọn cầm trong tay, phân biệt đánh về con lừa đen cùng Chu Hằng.

- Kháo!

Con lừa đen kêu lên một tiếng kỳ dị, vội vàng muốn thi triển phù văn định thân của nó, nhưng nó hiển nhiên không có luyện hai phù văn kia luyện đến tình trạng xuất thần nhập hóa, không phải nói tế xuất là có thể tế xuất. Gọi là đi ra, nhưng chỉ là tạo ra ánh sáng xanh, xa xa còn không có hình thành phù văn.

Chu Hằng hừ nhẹ một tiếng, hai đấm phồng lên, 1000 tinh tú đồng loạt xoay chuyển với tốc độ cao, tạo thành tinh lực cường đại, Ngũ Hành Phù Văn vận chuyển tăng lực công kích của hắn lên, hai đấm của hắn đồng thời huy động, nghênh đón một thanh đao nhọn.

Đinh! Đinh!

Hai tiếng giòn vang, hai thanh đao nhọn này đồng thời bị đánh lui, lực phản chấn cường đại đánh tới, hai tượng sắt này cũng chia năm xẻ bảy, rơi rụng.

- Phi phi phi, dám đánh lén lư tổ tông nhà ngươi! Tiểu Hỏa, tè chết ngập chúng nó cho bổn tọa!

Con lừa đen liên tục phun nước miếng, thẹn quá thành giận.

Chu Hằng lại là thần tình nghiêm túc, cẩn thận kiểm tra hai tượng thần vỡ nát này một hồi, nói:

- Con lừa, chúng ta xem như nhặt được một mạng!

- Gì?

- Hai tượng sắt này hẳn là do trận pháp khống chế, thời điểm đi tới đại môn đã bước sai, nên mới kích hoạt chúng nó phát động công kích.

- Vậy thì sao, Lư đại gia thổi một hơi là có thể giải quyết bọn họ! Vừa rồi tiểu tử ngươi ra tay quá nhanh, chưa cho bổn tọa cơ hội a!

- Ngươi thật ra nghĩ tốt a! Trận pháp này hẳn là thời gian quá lâu, đã không thể phát huy toàn lực, mà hai tượng sắt đã hủ thực theo lực lượng thời gian! Nếu không, ta phỏng chừng hai tượng sắt này có thể chém ra một kích tương đương với Thiên Hà Đế!

- . . . Ngươi không cần dọa bổn tọa, khi dễ Lư đại gia không đọc sách!Chu Hằng nhìn đại môn, trong lòng thầm nghĩ dựa theo ý tưởng của người thường, nhìn thấy đại môn dĩ nhiên chính là đi lên gõ cửa hoặc là trực tiếp đẩy ra, nhưng chủ nhân kia lại là bày ra trận pháp trên bậc thang, chỉ cần không đi tới dựa theo quy luật nhất định, sẽ kích hoạt hai tượng sắt kia, bày ra công kích bất thình lình.

Nếu không phải thời gian trôi qua đã lâu, trận pháp này đã bị tổn hại, không phát huy ra một phần vạn uy lực, dưới một kích vừa rồi hắn và con lừa đen tuyệt đối sẽ bị chẻ thành hai đoạn!

Tinh Thần Đế bị chém thành 17, 18 đoạn cũng sẽ không chết, nhưng người nào có thể bảo đảm hai tượng sắt kia chém một đao sẽ dừng lại? Bị lưỡi dao chém loạn, cho dù Hắc Động Cảnh cũng sẽ bị thương nặng không trị liệu được!

Không ai có thể bất tử!

Mạnh như nguyên chủ nhân Thái Hư Thánh Nhân của hắc kiếm cũng ngã xuống, chút tu vi hiện tại của hắn và con lừa đen tính là cái gì?

Chu Hằng tế xuất hắc kiếm, triển khai Xích Diễm Kiếm Pháp điên cuồng chém đại môn, đinh đinh đinh đinh, ở bên trong tiếng giòn vang liên tục, đại môn bị này đại môn bị sức mạnh phá hủy, biến thành vô số mảnh vụn.

Có lẽ đại môn này ở thời kỳ thượng cổ tuyệt đối chắc chắn, nhưng không biết đã trôi qua mấy triệu năm, nếu như không có được bảo dưỡng tốt, mặc cho ngươi được làm từ tài liệu quý báu hơn nữa cũng phải hóa thành mục nát.

Thu hồi hắc kiếm, Chu Hằng bước đi vào trong kiến trúc nửa hình cầu này, đây là một tòa kiến trúc đặc thù duy nhất trong "thành thị" này, nếu như nói có bí mật gì, hẳn là ở nơi này.

- Đây là . . . Địa phương . . . Cổ quái . . . gì?

Con lừa đen cũng đi theo vào, lập tức phát ra tiếng kinh ngạc.

Đồ trang trí không đơn giản giống những phòng khác, nơi này để đầy các loại công cụ, như là phòng công tác của Trận Văn sư, hoặc như là luyện đan thất của Dược sư, cho dù đã bỏ hoang nhiều năm như vậy nhưng nơi này vẫn có mùi máu tươi.

Đây tột cùng là địa phương quỷ quái gì?

Phòng rất lớn, đường kính ít nhất đạt tới 50 trượng, nơi này có vẻ như là một cái xưởng to lớn. Chu Hằng một đường đi qua, thấy được có một ít chân đứt, thân người thối rữa còn đặt trên bàn, nơi này như là một lò sát sinh.

Không gian nơi này phong kín, những phần thân thể bị đứt này không có mục nát chỉ còn xương cốt, mà là bị sấy khô, nhưng như vậy càng thêm ghê tởm.

May mà Chu Hằng, con lừa đen, Tiểu Hỏa đều nhìn quen cảnh đời, đây cũng thật là chuyện nhỏ, ngay cả làm cho bọn họ nhíu lông mày một cái cũng không thể.

- Đây dường như là một phòng thí nghiệm!

- Nhưng thí nghiệm cái gì? Lư đại gia cũng không cắt chân, tay người đi thí nghiệm a. Chẳng lẽ là đang thí nghiệm loại thịt nào ăn ngon hơn?

- Đi về phía trước, trước mặt, có cái tủ sách!

Chu Hằng đi tới chỗ sâu nhất của cái nhà này, nơi này có một tủ sách, phía trên có mấy tờ giấy, có nét vẽ tồn tại, có thể là di thư của chủ nhân nơi này lưu lại khi thượng cổ đại chiến.

Hắn không có cầm giấy lên, sợ thời gian ăn mòn đã sớm hóa những giấy này thành tro bụi, hiện tại chỉ là không có tan ra mà thôi.

- Lão phu họ Cổ, tên trước đây đã sớm vứt đi, ngươi chỉ cần nhớ rõ lão phu kêu là Cổ Thiên Vương là được rồi! Ha ha, đúng vậy, lão phu có thể sánh ngang với trời, là thiên địa chi vương! Đừng tưởng rằng lão phu đang thổi phồng, chờ ngươi nhìn xong liền biết rằng lão phu lợi hại biết bao!

- Lão phu thuở nhỏ thông minh, thứ gì đều vừa học đã thấu hiểu, trước 300 tuổi đã thu được danh hiệu Đan Đạo đại sư, sau đó lại nghiên cứu đạo trận văn, 2000 tuổi liền đạt tới đại thành! Đối với lão phu mà nói, nhân sinh dường như không có truy cầu, chẳng lẽ còn lại gần trăm vạn năm thọ nguyên đều phải tốn ở việc luyện đan hay văn nhàm chán? Lão phu bắt đầu truy đuổi các loại đạo lý hưởng lạc, du sơn ngoạn thủy, tìm kiếm mỹ thực, rất nhanh đã chán ngán. Vì thế, lão phu về tới khởi điểm, bắt đầu đùa người!

- Trên đời này vẫn là người chơi tốt nhất! Ngay từ đầu lão phu chơi tự nhiên là nữ nhân, nhưng chơi nữ nhân nhiều rồi cũng liền như vậy, ai cũng là một động hai vú. Làm cho lão phu ngẫm lại, lão phu sẽ chơi lớn một lần, chính là dẫn toàn bộ mỹ nữ trong toàn thành tới trên quảng trường, cởi hết từng người mà làm. Bởi vì chuyện này, lão phu có thêm một ngoại hiệu, được xưng là sắc ma vô sỉ nhất trong lịch sử. Thực ra đó là trách lầm lão phu, nhiều mông đặt trước mặt lão phu như vậy, lão phu ngay cả làm ai cũng không biết, sao có thể xưng là sắc ma?

- Chơi chán nữ nhân, lão phu bắt đầu chơi nam nhân, dĩ nhiên không phải chơi như ngươi nghĩ, mà là dùng đủ loại thủ đoạn bức cực hạn của bọn họ ra, cái loại tiếng kêu thảm thiết tuyệt vọng này dễ nghe hơn nhiều so với thời điểm nữ nhân kêu ở trên giường!

- Lão phu bắt đầu nghiên cứu về người, chuyện này phi thường có ý tứ, đã từng có một Tinh Thần Vương sau khi được lão phu cải tạo, đột nhiên có tu vi Tinh Thần Đế, đáng tiếc, chỉ sống mười ngày liền chết! Tuy nhiên bởi vì chuyện này, lão phu cũng bị một ít thế lực đuổi giết, nói cái gì lão phu là tà ma, muốn bắt lão phu lại để nhốt cả đời! Phi, khi lão phu không biết sao, bọn họ bất quá là muốn giam lão phu lại để cung cấp các loại đan dược cấm kỵ cho bọn họ thôi!

- Đúng lúc này, lão phu gặp một sứ giả của Hắc Thiên Giáo, người nọ . . . Thực lực rất mạnh, lão phu đoán hắn đã là Hắc Động Cảnh, vừa giơ tay liền có thể giết chết lão phu. Tuy nhiên, hắn không có giết lão phu, ngược lại mang lão phu đến nơi này, cho lão phu tài liệu sung túc, để lão phu mở rộng nghiên cứu. Ngay từ đầu rất thành công, lão phu đã cải tạo đem nhân loại với yêu thú cùng nhau, thử nghĩ một chút, một sinh linh mới, có được thể chất mạnh mẽ của yêu thú, lại có thể tu luyện giống nhân loại, chính là cường đại cỡ nào? Nhưng cũng có thể là giai đoạn cuối cùng lão phu đã thí nghiệm tư liệu sống quá nhiều, bắt quá nhiều người, không ngờ làm cho võ giả bậc cao trên tinh cầu này hoài nghi, bọn họ xuất động đại quân tiến đến công phạt, lão phu tuy rằng phái vật thí nghiệm ra tiến hành phòng ngự, nhưng những thí nghiệm này mới vừa vặn được tạo ra, không cách nào đánh bại những tên kia

Chương 930: Lão quái vật sống lại!

- Hắc Thiên Giáo những tên kia cũng không biết sao lại thế này, không ngờ không liên lạc được! May mắn phòng ngự nơi này không thể phá vỡ, đám người kia chỉ có thể vây lão phu ở chỗ này, mà căn bản không có biện pháp tiến vào! Nhưng tình huống dường như xảy ra điều gì ngoài ý muốn, không ngờ đám người kia sử dụng thuật cấm kỵ, không tiếc tự sát cũng phải xuyên thấu qua trận pháp để giết chết lão phu! Thật sự là đáng ghét, lão phu thiên tài như thế, lại phải chết ở trong tay mấy tên phàm nhân tục tử! May mắn về sau, lão phu đã đặt cất chứa suốt đời ở trong bí thất, nếu ngươi muốn có được di vật của lão phu, tốt nhất dựa theo những gì lão phu nói để làm, nếu không chỉ cần sai lầm một chút, lão phu cam đoan nơi này cũng sẽ trở thành phần mộ của ngươi! Ha ha ha! Lão phu . . . Quên đi, cứ như vậy đi!

Di thư tới đây liền im bặt, mặc dù chỉ là vài câu ít ỏi, nhưng Chu Hằng cũng biết căn nguyên cùng quá trình của tràng đại chiến năm đó. Trước hắn luôn luôn kỳ quái, vì sao bách tộc của nhân loại lại đoàn kết đi công kích một chủng tộc như vậy, đối phương rốt cuộc phạm vào tội ác không thể tha thứ gì.

Hiện tại, hắn cuối cùng hiểu, nguyên lai Cổ Thiên Vương gì đó không ngờ sáng lập một chủng tộc mới sau khi dung hợp yêu thú cùng nhân loại!

Đây là chuyện rất đáng sợ, khó trách hắn khiến cho toàn bộ Độ Dương Tinh công phẫn, đại chiến một trận, cuối cùng đánh rớt phẩm bậc của Độ Dương Tinh xuống hai cấp, cũng để cho khu vực đại chiến trường này biến thành không gian vặn vẹo.

Chờ một chút, chiến đấu thông thường chỉ sợ còn làm không được điểm ấy, sợ là trong cuộc chiến tranh này còn vận dụng đủ loại cấm khí do Cổ Thiên Vương sáng tạo a? Cũng chỉ có như thế, mới có thể có uy lực lớn đến mức bóp méo không gian!

Cổ Thiên Vương ở Đan đạo, trận văn đạo đều có được trình độ đáng sợ, mới có thể thực hiện công trình cải tạo cơ thể người với yêu thú, quả thực chính là khiêu chiến với trời!

Nhưng cuối cùng hắn vẫn bị trấn chết ở nơi này!

Đơn giản như vậy sao?

Trong lòng Chu Hằng khó quyết định, từ vừa mới bắt đầu hắn tràn đầy mâu thuẫn đối với nơi này, có một loại cảm giác nguy hiểm không rõ. Chẳng lẽ chỉ là bởi vì cảm ứng được tanh máu nơi này?

- Chu tiểu tử, kho tàng a!

Con lừa đen lại là mặt mày hớn hở.

- Đi một chút đi, chúng ta đi dọn sạch của cải của lão gia hỏa này, hắn khẳng định ẩn dấu không ít thứ tốt!

Dựa theo chỉ thị di thư của Cổ Thiên Vương. Bọn họ quả nhiên tìm được một cái cửa vào bí thất.

Muốn tháo gỡ bí thất cần trình tự rất phức tạp, thậm chí giống như là tiến hành Tế Tự, cần nhỏ máu vào. Tìm suốt thời gian một ngày, mới rốt cục tiến hành đến một bước cuối cùng.

- Chờ một chút!

Chu Hằng ngăn trở động tác của con lừa đen.

- Ta cuối cùng cảm thấy sự tình không có đơn giản như vậy!

- Ai nha, nào cần suy nghĩ nhiều như vậy. Mau mau mau, bổn tọa đã cảm ứng được bảo vật bên trong đang gọi!

Con lừa đen cấp bách khó dằn nổi.

- Con lừa, ngươi không cảm thấy chúng ta luôn luôn bị nắm mũi dẫn đi sao?

Chu Hằng cau mày.

- Đây không phải là trình tự mở kho tàng ra sao?

Con lừa đen không đồng ý nói.

- Trải qua nhiều năm như vậy, còn có trận pháp gì có thể phát huy ra tác dụng lúc đầu? Chúng ta trực tiếp phá rồi đi vào không phải là được sao?

- Nhưng hiện tại chỉ còn lại có một bước cuối cùng, nhiều nhất một phút thì chúng ta có thể mở mật thất ra, không cần thiết cần lực lượng mạnh hơn nữa để phá mà vào?

- Ta luôn có một loại cảm giác bất an!

-Thấy ngươi nói như vậy. Bổn tọa cũng có chút rợn cả tóc gáy, vậy chúng ta vẫn là đi vào!

Chu Hằng tế xuất hắc kiếm, triển khai oanh kích đại môn của mật thất.

Hắc kiếm vô kiên bất tồi, chỉ cần lực lượng bản thân Chu Hằng đủ mạnh, gần như không có gì không thể chặt đứt. Hiện tại Chu Hằng trở thành Tinh Thần Đế, cộng thêm cánh cửa này không biết là đồ cổ mấy trăm vạn năm trước, khi hắn cuồng oanh loạn tạc, trên cửa lập tức xuất hiện từng vết rạn, cuối cùng ầm ầm vỡ nát.

- Chu tiểu tử ngươi đi trước đi!

Con lừa đen cực không có nghĩa khí để Chu Hằng đi trước.

- . . . Vì cái gì?

- Bởi vì ngươi nói làm loạn không dựa theo trình tự sau cùng, cho nên có thể sẽ có nguy hiểm gì đó, tự nhiên phải là ngươi đi phía trước!

Con lừa đen lẽ thẳng khí hùng nói.

Chu Hằng liếc mắt, nhưng chiến lực của con lừa đê tiện quả thật không mạnh, mà nó lại nắm giữ phù văn thuấn di, chân gặp được nguy hiểm không thể hóa giải, biện pháp tốt nhất vẫn là Chu Hằng đi ở trước, để con lừa có đầy đủ thời gian vận chuyển phù văn thuấn di.

- Tuy nhiên, thật là thúi!

Con lừa đen dùng chân quạt quạt trước mặt, sau khi cửa đá oanh phá, từ bên trong truyền ra một hương vị vô cùng hôi thối.
- Thi thối!

Chu Hằng biến sắc.

- Không thể nào đâu, cách nhiều năm như vậy, như thế nào còn sẽ có thi thối!

Con lừa đen cả kinh kêu lên.

- Nếu nơi này bịt kín, thi thể hủ hóa có thể sẽ giảm bớt gấp một vạn lần thậm chí trăm vạn lần!

Chu Hằng bắn ngón tay ra. Một đạo quang hoa lập tức nở rộ trong thạch thất.

Mật thất này cũng không nhỏ, nhưng khắp nơi là từng khối từng khối tàn chi đoạn đầu, toàn trường có thể nói là vô cùng tanh máu.

- Đâu có bảo vật đâu!

Con lừa đen run giọng nói, không phải là bởi vì nhìn thấy toàn trường máu tanh này mà sợ hãi, mà là bởi vì tuyệt đối phẫn nộ sau khi thất vọng, lúc này nếu Cổ Thiên Vương kia sống lại, nó tuyệt đối sẽ không quản đối phương là Thiên Hà Cảnh, Hắc Động Cảnh gì trực tiếp liền xông lên liều mạng.

Chu Hằng không để ý đến con lừa đen, ánh mắt của hắn chăm chú vào một Huyết Trì ở chính giữa mật thất, nơi này cũng bịt kín, mới có thể để Huyết Trì không có bốc hơi lên, nhưng máu lại không có đọng lại, cái này có vẻ phi thường cổ quái.

Bắt đầu từ khi tiến vào nơi này, hắn luôn luôn có loại cảm giác nguy hiểm khó tả, mà hiện tại loại cảm giác này càng ngày càng mạnh, nhắm thẳng vào Huyết Trì kia!

- Con lừa, chúng ta đi!

Chu Hằng trầm giọng nói, bọn họ hiển nhiên làm theo những gì Cổ Thiên Vương nói, mở ra một cái địa phương quỷ quái như vậy, trừ bỏ thi thể máu tươi làm gì có bảo vật gì?

Nhưng gia hỏa đã chết này còn muốn bẫy bọn họ, tại sao vậy chứ?

- Không được, bổn tọa phải đốt nơi này, bằng không Lư đại gia nuốt không trôi cục tức này!

Con lừa đen tức giận đến oa oa kêu to, nó đã coi toàn bộ bảo vật có khả năng có ở đây là tài sản riêng, hiện giờ nhìn thấy chỉ là một thi thể hài cốt, nó tự nhiên phẫn nộ.

Nó dẫn động hỏa linh khí trong thiên địa, tạo thành một đoàn phần thiên chi hỏa trong thạch thất.

Hô!

Lửa này chính là thiêu sạch, nhưng đột nhiên ngay lúc đó có một cỗ khí lạnh lẽo kì lạ thổi qua, đúng là dập tắt ngọn lửa này!

- Ai!

Chu Hằng lập tức phát lên cảnh giác mãnh liệt, lông toàn thân Tiểu Hỏa đều nổ tung, cúi đầu răng phát ra tiếng hô.

- Lão phu . . . Rốt cục đã sống lại!Một đạo thanh âm âm lãnh vang lên, hàn ý tận xương, già nua như phảng phất xuyên qua từ thời kỳ viễn cổ.

- Ngươi là tên khốn kiếp kia? Có phải là ngươi đoạt bảo vật của bổn tọa hay không?

Con lừa đen hét lớn.

- Ngươi là Cổ Thiên Vương!

Chu Hằng lại chợt rùng mình, cho ra một cái đáp án gần như không thể nào.

Thanh âm âm lãnh kia hơi dừng lại một chút, dường như là kinh ngạc với phỏng đoán của Chu Hằng, qua hai giây sau, mới lại tiếp tục vang lên:

- Không sai, lão phu đúng là Cổ Thiên Vương, người trẻ tuổi thật ra có điểm nhãn lực!

Xoạt, một tiếng nước chảy vang lên, trong huyết trì bỗng nhiên dâng lên một đạo nhân ảnh, thân hình khôi ngô cao lớn. Tuy nhiên toàn thân người này đều bao phủ bộ lông bộ lông, tuy rằng vật bất nhã trong quần có lộ ra quang mang nguy hiểm, nhưng nếu không nhìn kỹ lại là rất dễ dàng xem nhẹ.

Chu Hằng nhướng mày, đây tuyệt đối là một khối thân thể mới sinh, tràn đầy sức sống trẻ tuổi, nhưng từ giọng nói của Cổ Thiên Vương, người này rõ ràng đã cực già!

Chẳng lẽ?

- Rất kỳ quái có phải hay không?

Cổ Thiên Vương bước ra ngoài, oanh, hắn giống như thần hỏa thiêu đốt, mỗi khi đi một bước, lực lượng trong cơ thể liền tăng vọt một cấp bậc, cũng áp bách ra bốn phía.

Từ Tinh Thần Vương nhanh chóng tăng lên tới Tinh Thần Hoàng, Tinh Thần Đế, thời điểm đi đến bước thứ bảy, lực lượng của hắn đã tăng lên tới Thiên Hà Cảnh.

- Năm đó đại quân áp trận, cũng thực thi thuật cấm kỵ đối với lão phu, ; muốn xuyên thấu qua phòng ngự trận pháp trực tiếp trấn chết lão phu! Ha ha, lão phu tu luyện vốn là đạt tới một cái bình cảnh, hơn nữa thọ nguyên cũng là không nhiều, liền đơn giản làm thỏa mãn nguyện vọng của bọn họ, bỏ đi cái xác cũ kia! Lão phu vừa vặn nghiên cứu ra một loại bí pháp, có thể lấy máu làm vật dẫn, súc tích hóa ra sinh mệnh mới. Mà trận đại chiến này vừa vặn cung cấp đầy đủ huyết nguyên cho lão phu, lão phu liền chỉ lưu lại một phần thần thức, sống lại trong huyết trì này! Ít nhất chín thành máu huyết trong chiến trường này đều bị lão phu hấp thụ, để trọng tố thân thể lão phu, thời gian càng lâu, tinh hoa máu huyết mà thân thể lão phu hấp thu càng nhiều! Hơn nữa, thân thể này chính là dùng để nắm giữ tất cả bí thuật của lão phu, chỉ là thể chất thì đã tới được Thiên Hà Hoàng đỉnh phong, chính là Thiên Hà Đế toàn lực oanh kích cũng đều có thể chịu đựng nhiều mà không chết!

Cổ Thiên Vương dường như kìm nén một bụng, thổ lộ ra toàn bộ bí mật của hắn.

Chu Hằng giật mình, nói:

- Nhưng thần thức của ngươi hẳn là không thể tự động thức tỉnh, cho nên ngươi mới để lại một ít cái gọi là di thư, với kho tàng làm mồi, để cho chúng ta dựa theo trình tự ngươi cần để thức tỉnh ngươi!

- Không sai!

Cổ Thiên Vương thừa nhận rất vui vẻ.

- Sinh mệnh là một loại đồ vật cực kỳ thần kỳ, yếu ớt và cường đại, phức tạp và huyền diệu, không có một loạt trình tự kia, thần thức của lão phu cũng có thể tiêu vong, không cách nào khống chế khối thân thể tân sinh này!

- Lão biến thái lộ chim ngươi, lại dám lừa gạt Lư đại gia đi dạo!

Con lừa đen giận không kềm được, lão hóa này lại dám lấy bảo vật lừa gạt nó mắc mưu, đây là đang ức hiếp Lư đại gia "thiện lương" sao?

Cổ Thiên Vương cúi đầu nhìn xuống, không khỏi cạc cạc cười quái dị:

- Lộ chim có cái gì kỳ quái, người vốn chính là trần truồng mà sinh ra, lão phu bất quá là trở về bản tính! Hơn nữa, con lừa ngươi cũng không phải là . . . Di!

Hắn ngạc nhiên phát hiện, hạ thể của con lừa đen cũng không có loã lồ, mà là mặc một cái quần bông, vô cùng phong tao.

- Hắc, ha ha ha ha!

Cổ Thiên Vương lập tức cười ha hả, yêu thú mặc quần . . . Sách sách sách, đây thật là chuyện ngạc nhiên. Hắn nếu biến thái, như vậy con lừa này cũng không khá hơn chút nào.

- Biến thái có cái gì không tốt, chỗ kia của lão phu cũng đủ lớn, lộ ra cũng không dọa người!

Nghe được hắn nói như vậy, ngay cả con lừa đen cũng không biết phải nói gì, lão hóa này không biết xấu hổ cũng đủ để bằng với nó, vậy còn có cái gì dễ nói?

- Các ngươi thưởng thức được hùng phong của lão phu, cũng có thể chết đi mà không có tiếc nuối!

Biến thái còn cố ý lung lay cái mông, để vật thể kia rung rung một chút, rõ ràng lộ ra tiền vốn hùng hậu này.

Chỉ từ kích cỡ mà xem, quả thật kinh người, có thể so tài một chút cùng con lừa.

- Tử biến thái!

Chu Hằng cùng con lừa đen đồng thời thấp giọng mắng.

Chương 931: Tây Môn Sơn phục kích

- Cạc cạc dát, các ngươi cũng biết tất cả bí mật, có thể an tâm lên đường rồi! Cổ Thiên Vương bước nhanh tới, thân thể cao lớn khôi ngô tạo thành lực áp bách đáng sợ, bởi vì lực lượng của hắn đã tăng lên tới Thiên Hà Cảnh đỉnh phong, tự nhiên sinh ra áp bách vô cùng cường đại đối với võ giả cấp thấp hơn.

- Hả? Hắn đột nhiên dừng lại, vẻ mặt kinh ngạc nói: - Sao lại đến Thiên Hà Cảnh đỉnh phong liền ngừng lại? Các ngươi không dựa theo trình tự lão phu mở nhà đá sao?

Ánh mắt của hắn nhìn về phía cửa đá bị phá, lập tức hiểu ra chuyện gì, chỉ là lúc trước hắn không chú ý tới mà thôi.

- Ha ha ha! Lư đại gia anh minh thần võ, làm sao lại bị tên biến thái ngươi đánh lừa chứ! Con lừa đen chắp eo cười to, hoàn toàn quên mất chủ ý ban đầu là của người nào.

- Tưởng rằng có thể ngăn cản được lão phu sao? Cổ Thiên Vương cười lạnh: - Nhiều nhất chỉ khiến lão phu tốn thêm một tháng khôi phục thôi! Cạc cạc, lão phu đã ngủ không biết bao nhiêu vạn năm, vị giác cũng sắp mất rồi, một cn lừa một chó, vừa lúc để lão phu làm một bữa ngon! Đáng tiếc chỉ còn dư lại một tên công tử bột, không thể khiến cho lão phu vui vẻ một trận.

Lão biến thái này quá trắng trợn! Tuy nhiên nghĩ tới lúc trước hắn còn mây mưa với toàn bộ mỹ nử kiếm được của một thành, so ra hiện tại nói vài câu chỉ là chuyện nhỏ.

- Đi tìm chết đi! Cổ Thiên Vương một chưởng chụp tới đám người Chu Hằng, áp lực Thiên Hà Đế bậc cao tràn ra, Tinh Thần Đế ngay cả tư cách phản kháng cũng không có!

- Con lừa, chính là lúc này! Chu Hằng hét lớn.

- Hiểu rồi! Con lừa đen đã sớm chuẩn bị kỹ càng, hai vó vẽ một vòng, một đạo phù văn màu xanh biếc mở ra bao bọc nó, Chu Hằng và Tiểu Hỏa vào trong.

Ba! Cổ Thiên Vương chụp vào khoảng không. Đám người Chu Hằng đã biến mất tại chỗ.

- Thuấn di phù sao? Lão biến thái sờ sờ cằm, cũng không quản dây xích loằng ngoằng trên người, lẩm bẩm nói: - Đợi khi lão phu khôi phục lại Tuệ Tinh Cảnh liền đi ra ngoài đại sát một tràng. Nhiều năm không được chơi nữ nhân, không được giết người như vậy luôn cảm thấy cuộc đời thiếu thiếu thứ gì đó.

... Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Chu Hằng, con lừa đen, Tiểu Hỏa từ trong hư không xuất hiện, nặng nề rơi vào trong bùn đất, khiến cho không khí bụi mù.

- Không thể nào! Con lừa chết tiệt ngươi không nhẹ nhàng được một chút sao, mỗi lần đều va đập mạnh như vậy! Chu Hằng từ vũng bùn bò ra, với thể chất của hắn mà cú va chạm như vậy cũng không phải đau gì. Nhưng quan trọng là quá khoa trương đi.

- Lần sau sẽ rút kinh nghiệm! Con lừa đen gật đầu: - Cho ngươi rơi đau hơn một chút!

Chu Hằng đảo mắt nhìn quanh, sau khi quan sát một hồi mới nói: - Chúng ta dường như cách cửa ra rất gần.

- Vậy chúng ta đi ra hay là lại đi đào Huyết Linh Quả? Con lừa đen mặc dù hết sức kiêng kỵ lão biến thái kia, nhưng mà lại tiếc Huyết Linh Quả. Nó có vẻ dị thường rối rắm.

- Lão biến thái nói hắn phải mất một tháng mới khôi phục lại được Tuệ Tinh Cảnh, chúng ta còn có chút thời gian, lập tức trở về báo tin, xuất động cao thủ Đại Hà Học Phủ trấn áp hắn! Nếu không lão biến thái kia đạt tới Tuệ Tinh Cảnh, ai cũng không phải là đối thủ của hắn! Chu Hằng nói.

Nơi này không phải là không có yêu thú Tuệ Tinh Cảnh, nhưng chúng cũng không có ý đi ra, bởi vì chất lượng linh khí nơi này rất cao. Cũng giống như võ giả trên Thập Nguyên Tinh phải vất vả ngàn dặm xa xôi chạy tới đánh chiếm Độ Dương Tinh, không phải là vì tu luyện sao?

Nhưng Cổ Thiên Vương lại khác, hắn là tên biến thái, ý nghĩ biến thái tự nhiên khác người bình thường.

Chu Hằng lấy ra Vân La Chu, bọn họ nhanh chóng chạy tới cửa ra.

Dọc đường đi, yêu thú hoành hành.

Sáu tháng trước là lúc yêu thú nơi này ít hoạt động nhất, dường như có một số loài cần ngủ đông. Mà qua kỳ hạn đó, có lượng lớn yêu thú chạy ra, cho dù khu vực vốn an toàn cũng rất có thể gặp phải yêu thú cấp bậc Thiên Hà Vương.

Dưới tình huống như vậy, cho dù đám người Chu Hằng muốn đi tìm Huyết Linh Quả cũng không có khả năng.

Ỷ vào tốc độ cao của Vân La Chu, bọn họ nhanh chóng bay đi, ba ngày sau cuối cùng cũng tới lối ra, nơi này có khoảng trăm con yêu thú lởn vởn xung quanh, trong đó có một đầu là Thiên Hà Vương. Những thứ con khác đều là yêu thú cấp bậc Tinh Thần Cảnh, dường như chúng tổ chức thành đàn xông ra.
Chu Hằng từ xa dừng lại, thu Vân La Chu vào, trong lối đi kia lực cản quá mạnh, cho dù tốc độ cao như Vân La Chu cũng không có đất dụng võ, bọn họ đều sẽ bị đám yêu thú này bao vây thôi.

Chỉ đầu yêu thú Thiên Hà Vương kia cũng có thể dễ dàng giết chết được bọn họ!

- Chúng ta chờ đã, những yêu thú này đại khái muốn xông ra, chúng ta theo sau là được.

Cũng không lâu lắm, những yêu thú này đã xông vào thông đạo, muốn xông ra thế giới bên ngoài. Theo Chu Hằng phỏng đoán, những yêu thú này hẳn bị thua, bị chiếm địa bàn, cùng đường mới muốn tiến ra thế giới bên ngoài.

Chu Hằng đợi một hồi lâu, mới để cho con lừa đen và Tiểu Hỏa đuổi theo, dù sao đầu yêu thú Thiên Hà Vương kia rất đáng sợ, nếu bị phát hiện ở trong không gian vặn vẹo thì chỉ có thể dựa vào Thuấn di phù văn của con lừa đen để chạy trối chết mà thôi.

- Chờ các ngươi thật lâu! Đám người Chu Hằng còn chưa đi xa, đã nghe được một thanh âm lạnh lẽo vang lên.

Thanh âm này rất quen thuộc!

Chu Hằng dừng bước, chỉ thấy một đạo nhân ảnh từ trong bùn đất bay ra, sau khi vọt lên không trung một hồi mới dừng lại đáp xuống mặt đất, là một thanh niên anh tuấn, không ai khác, chính là Tây Môn Sơn!

Tên này không ngờ lại phục kích ở đây?

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Ngươi cũng thật kiên nhẫn đấy.

- Từ lúc trung tuần tháng 5, ta đã luôn phục ở đây! Tây Môn Sơn đứng chắp tay, tuy rằng sắc mặt âm trầm đến đáng sợ, nhưng lại không lập tức ra tay, hắn và Chu Hằng có thù giết đệ, trực tiếp một chưởng đập chết Chu Hằng hắn căn bản không thể giải hận.

Dù sao Chu Hằng tuyệt không phải là đối thủ của hắn, hắn phải từng chút một phá nát ý chí của Chu Hằng, cuối cùng mới giết chết.

- Ta đã nghĩ qua, cho dù ngươi cùng người khác xuất hiện, nhưng mà chỉ cần người nọ, hoặc là những người đó thực lực không mạnh, ta sẽ làm thịt toàn bộ bọn ngươi, sau đó vứt vào chỗ sâu trong chiến trường cổ làm mồi cho yêu thú, như vậy sẽ không có ai biết là ta làm.

Tây Môn Sơn thong thả bước ra hai bước, nhoẻn miệng cười với Chu Hằng: - Ngươi đã đi ra một mình vậy cũng bớt cho ta chút phiền toái. Ngươi nên biết ta muốn phục kích ngươi, cho nên mới muốn nán lại một tháng mới đi ra, mục đích không phải là tránh ta sao?

- Đáng tiếc, ta còn kiên nhẫn hơn ngươi.- Ta biết ngươi có Vân La Chu, đáng tiếc căn bản không thể sử dụng được ở trong lối đi này, cho nên, ngươi sẽ không thoát khỏi lòng bàn tay ta.

- Chu Hằng, hôm nay là ngày tận thế của ngươi! Từ lúc ngươi giết đệ đệ ta là lúc đã quyết định cái chết của ngươi.

Lúc nói tới câu cuối cùng, sắc mặt Tây Môn Sơn trở nên dữ tợn, hận không thể uống máu, ăn thịt Chu Hằng.

Chu Hằng lắc lắc đầu, tên này quá nhạy cảm, cho rằng đi ra ngoài trễ hơn là để tránh hắn? Hắn nhướng mày cười, nói: - Ngươi nghĩ quá nhiều rồi! Ta chỉ biết là ngươi vì né tránh ta, đã sớm chạy tới Đại Hà Học Phủ, nhiều ngày như vậy cũng không dám lộ diện.

- Nói hươu nói vượn, ta lại sợ ngươi sao? Tây Môn Sơn nổi giận gầm lên một tiếng, nhưng sau khi rống một tiếng, hắn không khỏi cười lạnh: - Ngươi muốn chọc giận ta, khiến ta không khống chế được tâm tình để cho ngươi có cơ hội chạy trốn? Quá ngây thơ rồi!

- Chu Hằng, vậy để ta cho ngươi thấy tiến bộ mấy ngày qua của ta một chút. - Run rẩy dưới lực lượng của ta đi!

- Ông! Tây Môn Sơn sử xuất tất cả tinh tú ra ngoài, hơn bốn ngàn viên, số lượng tinh tú nhiều hơn trước kia không ít, lại có thêm một cỗ lực lượng cường đại không rõ lưu chuyển.

Tinh thần lực!

Tên này rốt cục đã nắm giữ tinh thần lực! Với cơ sở hơn bốn ngàn viên tinh tú của hắn quả thật đã sớm có tư cách hình thành tinh thần lực, nhưng vì hắn luôn ở lại Đại Nguyên Học Phủ cho nên mới không có tư cách tu luyện loại bí thuật này, cho tới khi hắn đi tới Đại Hà Học Phủ, cánh cửa kia mới mở ra.

Nắm giữ hay không nắm giữ tinh thần lực, chiến lực hoàn toàn khác biệt.

- Ha ha ha ha, thấy được chưa? Đây chính là lực lượng ta hiện đang nắm giữ đấy! Tây Môn Sơn cười to, trên mặt có hận ý, cũng có đắc ý.

Hắn tiến vào Đại Hà Học Phủ cũng chỉ 9 tháng, chỉ chút thời gian này lại có thể nắm giữ được tinh thần lực, hắn quả thật có vốn để kiêu ngạo, thiên phú cũng khá bất phàm.

- Chu tiểu tử, trực tiếp vẽ mặt, không cần cho bổn tọa mặt mũi! Con lừa đen rất không thích nói.

Chuyện của Cổ Thiên ra ngoài thông báo càng sớm càng tốt, qua mỗi một giây, lão biến thái này lại cách Tuệ Tinh Cảnh càng một gần. Chu Hằng gật gật đầu, tâm niệm vừa động, cũng vận chuyển ra hơn 1000 viên tinh tú, lấy viên đại tinh tú làm trung tâm, quần tinh bảo vệ xung quanh. Tinh tú xoay tròn, hình thành một cỗ lực lượng kỳ diệu, đúng là tinh thần lực! Phốc!

Tây Môn Sơn giật mình mắt muốn lòi ra, tinh, tinh thần lực, làm sao có thể! Hắn mất suốt 9 tháng mới có thể nắm giữ tinh thần lực, nhưng tốc độ này đã có thể được cho là cấp bậc thiên tài! Nhưng mà Chu Hằng thì sao, tiểu tử này xuất phát điểm thấp hơn mình rất nhiều, nhưng hắn cũng lại nắm giữ tinh thần lực.

Chờ một chút, lúc này mới có bao nhiêu viên tinh tú?

Hơn 1000 viên!

Làm sao có thể!

Cơ sở để hình thành tinh thần lực chính là 3000 viên tinh tú, đây là điều hiển nhiên được thế giới công nhận! 3000 tinh tú là có được tư cách tấn công Thiên Hà Vương.

Nhưng mà hơn 1000 viên tinh tú... Tên này là quái thai sao? Tây Môn Sơn hoảng sợ trong lòng.

Chu Hằng rất mạnh, hắn đã sớm thấy rõ, nếu không lúc trước Chu Hằng cũng không thể miểu sát được đệ đệ của hắn, khiến hắn cấp bách nhận thua cũng không kịp cứu viện! Nhưng mà hắn vạn lần không ngờ, chỉ trong thời gian ngắn như vậy, không ngờ Chu Hằng đã tiến vào Tinh Thần Đế, hơn nữa rõ ràng chỉ có hơn 1000 viên tinh tú đã tạo thành tinh thần lực! Vì sao? Lão trời già ngươi không có mắt sao?

Tu vi tăng lên, không chỉ cần tích lũy linh lực, mà còn cần lĩnh ngộ để đột phá, phương pháp phân bố tinh tú mới là khó khăn nhất! Như hắn đạt tới 4000 viên tinh tú đã là tới đỉnh, một là không cách nào đột phá Thiên Hà Cảnh, hai là khuyết thiếu thuật phân bố tinh tú cao cấp, hắn chỉ có thể dừng lại ở 4000 tinh.

Nhưng mà không ngờ Chu Hằng chỉ mất thời gian không tới một năm đã có được hơn 1000 viên tinh tú, càng tạo thành tinh thần lực, điều này làm sao hắn có thể chấp nhận được? - - - - - oOo- - - - -

Chương 932: Thông báo tin tức

- Dù tính ngươi trở thành Tinh Thần Đế, có được tinh thần lực thì thế nào? Tây Môn Sơn cố động viên mình: - Ta là Tinh Thần Đế 4000 tinh, lực lượng không biết mạnh hơn người bao nhiêu lần.

- Khoác lác vô nghĩa làm gì, tỉnh lại đi! Chu Hằng ngoắc ngón tay: - Phóng ngựa lại đây chiến một trận đi!

- Tiểu tử cuồng ngạo, xem ta đánh bể đầu ngươi, xem ngươi còn mạnh miệng thế nào? Tây Môn Sơn nổi giận gầm lên một tiếng, trong lòng thì sợ hãi, chỉ có châm lửa giận mới có thể xua đi nỗi sợ hãi này.

Hai tay hắn vũ động, đầy trời tinh tú lập tức đồng loạt khởi động, điên cuồng oanh kích Chu Hằng.

Tinh tú cứng rắn như Bảo khí đồng cấp, lại phối hợp với lực lượng Tinh Thần Đế bậc cao quả thực là vô kiên bất tồi!

Hưu hưu hưu, mỗi một tinh tú đều sáng lên chói mắt, khiến cho bầu trời bừng bừng.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Chu Hằng ra quyền oanh kích, cũng không dùng linh lực bảo hộ nắm tay, chỉ dựa vào lực lượng thân thể.

Huyết Linh Quả cấp bốn cũng không thể chuyển hóa toàn bộ thành linh lực bản thân, nhưng có hắc kiếm trấn áp cũng không bị lãng phí, mà lại dung hợp với máu thịt hắn, để thể cất của hắn tiến thêm một bước.

Hiện tại, man lực của hắn ít nhất đã đạt đến trình độ 5000 tinh! Chỉ dựa vào lực lượng, hắn đã nghiền ép Tây Môn Sơn!

Đương nhiên man lực không thể vận chuyển công pháp, đây là chỗ thiếu sót, nếu không lại dùng Xích Diễm Kiếm Pháp tăng phúc 40 lần lực lượng, bất kỳ Tinh Thần Đế nào ở Độ Dương Tinh cũng sẽ bị hắn một kiếm chém chết! Hơn nữa không giống Lăng Thiên Cửu Thức chỉ có thể sử dụng một lần, man lực kinh khủng đủ cho hắn không ngừng xuất kiếm, chém giết vạn kế Tinh Thần Đế!

Hắn mỗi quyền đám ra là có một tinh tú bị đánh bay ra ngoài.

Chu Hằng cũng đang muốn kiểm tra chiến lực của mình một chút, cũng không có ý vận dụng hắc kiếm hoặc là Ngũ Hành Phù Văn, mỗi một quyền đều là lực lượng thân thể. Mỗi một quyền đánh trúng, tinh tú của Tây Môn Sơn đều bị nứt toác.

Tây Môn Sơn kinh hãi muốn chết, tinh tú của võ giả có thể sanh ngang với Bảo khí cùng giai a! Chu Hằng ngay cả tinh tú cũng có thể đấm vỡ, vậy không phải tay không có thể đánh nát Bảo khí sao?

Tên... Tên này đến tột cùng là người hay là yêu thú a!

- Biến! Tây Môn Sơn hét lớn một tiếng, xua đi bất an trong lòng. Thân thể kịch liệt bành trướng, lông đen mọc dài khắp người, biến thành một con khỉ cao mười trượng, móng vuốt dài ba xích sắc bén, giống như từng thanh lợi khí.

Hắn đã tối ưu hóa chiến lực. Mạnh mẽ nhảy lên, hai chưởng mạnh mẽ nện xuống Chu Hằng.

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, hai đấm vung ra nghênh đón song chưởng của Tây Môn Sơn.

Thình thịch!

Một tiếng trầm đục vang lên, cát bụi đầy trời, sóng khí cuồn cuộn.

Chu Hằng mạnh mẽ đấm lên song chưởng của Tây Môn Sơn. Thân hình hai người khựng lại. Nhưng mà một là vượn cao tới mười trượng, một là người bình thường, hai người đối kháng nhau, giống như người trưởng thành công kích con trẻ, có vẻ cực khó tin!

Nhưng đó cũng không phải kết quả cuối cùng! Chu Hằng bắt đầu đẩy về phía trước.

Tây Môn Sơn lui về phía sau, đây là so về lực lượng. Lực lượng ai mạnh, người đó có thể áp đảo đối thủ.

Thân thể giống như tòa núi nhỏ của Tây Môn Sơn không ngừng lui lại, hắn căn bản đỡ không nổi man lực của Chu Hằng! Tuy rằng nhìn qua hắn giống như một quái thứ cự phách, nhưng mà khi đối mặt với Chu Hằng, tựa hồ đối với phương mới thật sự là quái thú, căn bản không thể đọ lại!

Chu Hằng đột nhiên hét lớn một tiếng, hai đấm mạnh mẽ rung lên, lực lượng cuồng bạo trào lên, Tây Môn Sơn lập tức bị đánh bay ra ngoài. Thình thịch!

Thân thể Tây Môn Sơn từ trên không trung vẽ lên một vòng cung, nặng nề rơi xuống đất. Bùn đất lần nữa bắn tung tóe. Hắn nặng nề bò dậy, thân thể đã trở về nguyên trạng, quấn áo hoa lệ cũng rách tươm, chỉ có chiếc quần trong màu đỏ là không bị rách, hẳn là một món bảo vật.

Hai mắt con lừa đen lập tức tỏa ánh. Nhìn chằm chằm hạ thân Tây Môn Sơn, tình huống rất dễ hiểu lầm.

- Không có khả năng! Cả người Tây Môn Sơn lảo đảo, vẻ mặt đầy chấp nhất.Hắn là Tinh Thần Đế bậc cao, lại có được huyết mạch thượng cổ thần viên, hắn và Chu Hằng có thù giết đệ, hắn nhất định phải xử lý Chu Hằng, tại sao hắn có thể thua đối phương?

- Không có gì không có khả năng! Chu Hằng lạnh lùng nói: - Huynh đệ các ngươi khinh người quá đáng, muốn đạp lên thi thể ta để đưa Tây Môn Động lên, kết quả, một kẻ chết trước, một kẻ chết sau.

- Ngươi... không cho phép ngươi kêu tên đệ đệ ta! Tây Môn Sơn kích chỉ mặt Chu Hằng quát to: - Chu Hằng, ta sẽ giết ngươi, ta nhất định giết ngươi!

- Tuy rằng đã muộn gần một năm, nhưng đưa ngươi đi gặp đệ đệ ngươi cũng không tính quá muộn! Chu Hằng tế ra hắc kiếm, trong mắt lưu chuyển sát khí, Tây Môn Sơn muốn giết hắn, hắn sao không muốn làm thịt tên này?

Trước kia đánh không lại, hiện tại ba mươi năm phong thuỷ phiên chuyển, hắn tuyệt không thủ hạ lưu tình.

- Ta muốn ngươi chết! Tây Môn Sơn co người lại, hắn không tiếc thiêu đốt tinh lực, tự bạo từng viên tinh tú một, lực lượng của hắn không ngừng gia tăng.

Đây là đang liều mạng!

Đáng tiếc người hắn đối mặt là Chu Hằng! Tên này thể chất yêu nghiệt đã đạt tới Tinh Thần Đế 5000 tinh rồi!

Đây là khái niệm gì?

Cho dù Chu Hằng mặc cho đối phương oanh kích, đối phương nhất thiết phải phát huy ra lực lượng 5000 tinh lực mới có thể đánh hắn bị thương! Nhưng lại như dùng chùy đập núi vậy, mỗi một lần đập chỉ đánh vỡ một khối nhỏ, muốn đánh vỡ cả tòa núi thì không biết mất bao lâu.

Đương nhiên, Tinh Thần Đế 4000 tinh sử dụng công pháp, vậy lực phá hư khẳng định vượt qua 5000 tinh, nhưng mà Chu Hằng sẽ đứng tại chỗ mặc cho hắn công kích sao?

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Chu Hằng không ngừng oanh kích đối phương, lực lượng kinh khủng bạo phát, Tây Môn Sơn không ngừng bị đánh cho tóe máu, da đã bị đánh cho rát tươm, nội tạng cũng vỡ nát, thần cốt cũng sắp sụp đổ.

Tây Môn Sơn cũng không có thể chất cường đại như Chu Hằng a!

Hắn mạnh gào to một tiếng, bỗng nhiên quay người chạy về phía thông lộ. Đánh không lại tự nhiên phải trốn!

Tây Môn Sơn làm sao chịu chết, hơn nữa, chỉ khi còn sống mới có hy vọng trả thù.
- Hắc hắc hắc, đánh không lại muốn chạy sao? Không dễ dàng như vậy đâu! Con lừa đen đã sớm thèm muốn cái quần lót kia rồi, sao có thể để cho hắn trốn thoát, lập tức giơ hai vó đánh ra phù văn giam cầm.

Tây Môn Sơn lập tức trúng chiêu. Trong nháy mắt hắn ngay cả ý thức được điểm ấy cũng không thể làm được, giữ nguyên tư thế vọt tới nhưng mà lại không thể tiến thêm được một chút.

Chu Hằng bật tới, hắc kiếm vung lên chém xuống. Huyết quang hiện lên, đầu Tây Môn Sơn bay lên. Nhưng ý thức của hắn bị phù văn giam cầm, chết vẫn chưa phản ứng lại, mặt còn mang theo biểu tình tự tiếu phi tiếu, có vẻ vô cùng quỷ dị.

Lại một ân oán kết thúc.

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, nhưng trong lòng cũng không vui mừng. Hắn cùng với huynh đệ Tây Môn vốn không cừu không oán, chỉ có Tây Môn Động muốn đạp lên hắn đi lên, để Tây Môn Sơn ám hại hắn, thậm chí trong quyết đấu còn muốn xử lý hắn, kết quả lại phải bồi thường tính mạng của mình!

Thù oán này không có chút ý nghĩa nào!

- Con lừa đen, đi thôi! Chu Hằng chỉ cảm khái một chút liền thu hồi suy nghĩ. Hắn còn phải trở về thông báo tin tức Cổ Thiên Vương. Tin tức này trọng yếu hơn nhiều.

Con lừa đen đã cướp đoạt Tây Môn Sơn không còn, bao gồm pháp khí không gian trên người đối phương, còn có quần lót màu đỏ khiến nó đỏ mắt kia, nó không chút e dè mặc lên mông, bên ngoài lại mặc một cái quần bông, nhìn rất là đê tiện.

Đối với bảo vật, con lừa đen chưa bao giờ lãng phí.

- Đi thôi! Con lừa đê tiện hài lòng nói.

Bọn họ tiến vào thông đạo hướng về lối ra. Gần nửa ngày sau, bọn họ thấy được đám yêu thú kia, lúc này chúng đang chiến đấu kịch liệt với thủ vệ Đại Hà Học Phủ.

Đại Hà Học Phủ canh giữ lối ra này, còn tạo một phòng ngự cường đại, mà một cái ở bên trong thông đạo, một cái ở bên ngoài thông đạo là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Ở bên trong lối đi sẽ bị lực lượng thông đạo ảnh hưởng, phát huy không tới một phần mười chiến lực.

Yêu thú Thiên Hà Vương tuy rằng cường đại, nhưng mà bên học phủ cũng không thiếu cao thủ như vậy, thậm chí còn có cường giả Thiên Hà Hoàng, thậm chí Thiên Hà Đế tọa trấn, cũng không lâu lắm. Liền nghe thấy con yêu thú Thiên Hà Vương nổi giận gầm lên một tiếng, bắt đầu lui lại. Bởi vì thông đạo cũng đủ rộng, cho dù trăm con yêu thú cũng không đáng là bao, đám người Chu Hằng trốn ở xa, yêu thú lại thua như chó nhà có tang. Căn bản không rãnh chiếu cố bọn hắn.

Chu Hằng và con lừa đen, Tiểu Hỏa tiếp tục đi tới, tiến về phía lối ra.

Xoạt! Hắn vừa mới tới gần cửa ra, liền có một đạo kiếm quang chém đến, sát khí lạnh thấu xương khiến cho người ta lông tơ toàn thân dựng đứng.

Chu Hằng một quyền đánh ra, lớn tiếng nói: - Ta là học sinh học phủ, không phải yêu thú!

Thình thịch!

Hắn một quyền đánh nát kiếm khí kia, hai mắt chớp động, thần uy lẫm lẫm. Lúc này cũng không phải thời điểm ra vẻ ta đây, hắn vội vàng lấy ra lệnh bài thân phận, dùng khí tức bản thân thắp sáng, nếu không một khi cường giả Thiên Hà Cảnh ra tay thì xui xẻo rồi.

- Đúng là học sinh! Một thanh âm vang dội kêu lên, chỉ thấy một lão nhân dáng người thon dài nhảy ra chặn lại công kích thứ hai của người khác.

Sau khi lão nhân đợi Chu Hằng đi ra khỏi thông đạo, mặt có vẻ không vui nói: - Vì sao không tuân thủ kỳ hạn sáu tháng, mà còn kéo dài tới lúc này mới ra.

- Học sinh có tình báo cơ mật cần bẩm báo! Chu Hằng ôm quyền thi lễ với lão nhân, lại nhìn lướt qua người đánh lén, trong lòng có chút không vui, lần đầu không rõ tình huống thì quên đi, nhưng mà lần thứ hai hắn đã xuất ra thân phận lệnh bài, lại còn đốt sáng lên, đối phương vẫn còn cố ý công kích, vậy là có ý gì?

Người nọ là một người trẻ tuổi nhìn qua hơn 20 tuổi, vẻ mặt khá kiêu ngạo, thực lực hẳn mới vừa bước vào Tinh Thần Đế không bao lâu. Thấy Chu Hằng dùng ánh mắt bất mãn nhìn tới, hắn cười lạnh, giống như không để Chu Hằng ở trong lòng.

- Tình báo cơ mật? Lão nhân liếc Chu Hằng một cái, dường như đang hoài nghi Chu Hằng có phải nói láo hay không, nhưng sau khi suy tính một chút, hắn liền gật gật đầu với Chu Hằng, ý bảo Chu Hằng đi theo hắn.

Chu Hằng đi theo tới một bên, lúc này mới nói ra chuyện của Cổ Thiên Vương, hắn không sửa đổi bao nhiêu, nhưng chuyện về Huyết Linh Quả, Thuấn di phù văn tự nhiên không nói, chỉ nó là hắn bị lạc hướng, tiến nhầm vào chỗ của Cổ Thiên Vương.

Quan trọng là Cổ Thiên Vương không tới một tháng nữa là có thể khôi phục lại tu vi Tuệ Tinh Cảnh, nếu như giết ra ngoài thì ai có thể địch nổi?

Vạn nhất lão biến thái này muốn nghiên cứu gì, biến cho toàn bộ người sống ở Độ Dương Tinh thành nửa người nửa thú thì làm sao? - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau