KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 921 - Chương 925

Chương 923: Hoàng Kim Cốt

Nhận thua?

Chạy tới đánh cướp mình, há lại một câu đầu hàng là có thể giải quyết!

Chu Hằng mặc kệ, hắc kiếm múa càng thêm hung mãnh, liên tục chấn cho Vương Vận toàn thân dê dại, một hơi chuyển không kịp bị Chu Hằng một quyền đánh lên mặt.

Bốp bốp bốp Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, coi đối phương là cọc gỗ đánh, thẳng đến khi đánh cho Vương Vận mặt đầy bầm tím như đầu lợn mới hài lòng thu tay. Đối phương từ đầu đến cuối đều không có ý tưởng giết người, như vậy hắn cũng hạ thủ lưu tình, chỉ là đập đối phương một trận nhừ đòn.

- Về sau mở to mắt một chút, không nên lại tới trêu chọc ta, nếu không lần sau đánh cho càng thảm! Chu Hằng thân hình nhảy lên, đuổi theo hướng con lừa đen và Tiểu Hỏa. Nơi này khắp nơi là bảo, nào có thời gian lãng phí ở trên người kẻ không liên quan!

Bởi vì Tiểu Hỏa một mực vừa đi vừa ngửi, tốc độ của bọn họ cũng không nhanh, Chu Hằng rất nhanh liền đuổi kịp.

- Gâu! Tiểu Hỏa lập tức nhảy tới dưới chân Chu Hằng vòng quanh.

Con lừa đen vội vàng chỉ huy Tiểu Hỏa tiếp tục tầm bảo: - Con chó nhỏ này sao luôn thích làm nũng thế, có phải là cái hay không?

Tiểu Hỏa là đực hay cái Chu Hằng còn thật sự không biết, nhưng hắn cũng không có hứng thú đi hiểu rõ. Sau một tiếng huýt sáo, Tiểu Hỏa lại bắt đầu tìm bảo. Không hổ là chó cấp bậc Thần thú thiên địa, mũi thính khiến người ngạc nhiên thán phục.

Mười mấy phút sau, Tiểu Hỏa dẫn theo bọn họ dừng ở trước một khối xương trắng thật lớn.

Xương trắng này khi còn sống tất nhiên là tồn tại cấp bậc khổng lồ, từ hình thái xương cốt mà xem hẳn là loài người, nhưng trên đầu lâu lại bất ngờ mọc hai cái sừng. Đó tuyệt đối không phải là Nhân tộc mà là loài người có được huyết mạch yêu thú.

Theo Chu Hằng phỏng đoán, ở thời kỳ viễn cổ trên thế gian hẳn là không có cái từ loài người này mà chỉ có Nhân tộc. Sau đó chính là các loại Thần thú hoành hành. Nhân tộc không có thân thể mạnh mẽ, thực lực yếu kém, nhưng sau khi kết hợp với Thần thú, sinh ra đời sau có được huyết mạch Thần thú, đây chính là loài người.

Tỷ như các nàng Hồng Long nữ hoàng, đều là loài người có được huyết mạch Thần Long, tổ tiên nhất tất nhiên là đời sau của Long tộc và Nhân tộc thông hôn sinh ra.

Vì sao Chu Hằng lại có phán đoán như thế, đó là bởi vì sau khi hắn tới Minh giới, nghe được đều là truyền thuyết Thần thú mạnh nhất. Không có biện pháp, Thần thú chính là thiên địa sinh ra, từ nhỏ cường đại.

Mà Nhân tộc thì sao, ưu thế chỉ có một điểm, bọn họ có thể ngày sau tu luyện. Bỏ qua hạn chế huyết mạch, trèo đến tầng thứ càng cao.

Từ góc độ lâu dài mà nói, khẳng định là Nhân tộc có tiềm lực lớn nhất, bởi vì Nhân tộc phát triển là không có cuối. Nhưng võ đạo lại không phải là vừa bắt đầu liền tồn tại, từ không đến có, từ thấp đến cao. Cần bao nhiêu đời võ giả đầu nhập, nghiên cứu, lần mò?

Bởi vậy, lúc ban đầu Nhân tộc khẳng định là thực lực yếu nhất, địa vị thấp nhất trong vạn tộc!

Dường như nghĩ quá xa!

Chu Hằng thu hồi suy nghĩ, một lần nữa đem lực chú ý để vào trên xương trắng người khổng lồ này. Chỉ từ khung xương này Chu Hằng không phán đoán ra người này khi còn sống có được huyết mạch của loại Thần thú nào, nhưng hắn cũng không quan tâm. Mấu chốt là Tiểu Hỏa dẫn bọn họ đi tới, đến tột cùng trong mảnh xương này ẩn chứa bảo vật gì?

Năm tháng tuyệt đối là vũ khí mạnh mẽ nhất thời gian. Người khổng lồ này khi còn sống tất nhiên là tồn tại cực kỳ cường đại, Chu Hằng có thể từ trên xương cốt mơ hồ cảm ứng được một luồng hơi thở cường đại. Nhưng dưới sự ăn mòn của thời gian, khối xương trắng này đã phong hóa hơn một nửa thân thể.

Tin tưởng nếu lại thêm mấy vạn năm, khối xương trắng này sẽ không còn hình thái loài người, mà là hoàn toàn biến thành một đống bột xương.

- Gâu! Tiểu Hỏa cắn một khúc xương chân người khổng lồ hoàn chỉnh, dùng sức lắc đầu. Uỳnh một tiếng, nó cắn khúc xương này xuống. Thi cốt người khổng lồ này cũng chỉ có nửa người, mất đi xương chân duy nhất chống đỡ, lập tức ầm ầm sụp đổ.

Tiểu Hỏa ngậm khúc xương dài chừng một trượng này chạy tới bên chân Chu Hằng bỏ xuống, hướng về phía Chu Hằng liên tục vẫy đuôi lè lưỡi, bộ dạng chia xẻ đồ ăn ngon.

- Ha ha ha! Con lừa đen cười đến lăn lộn đầy đất, vừa dùng móng trước vỗ mặt đất: - Cười chết bổn tọa rầu, con chó ngu này hóa ra là bản tính phát tác, muốn ăn xương, còn không quên người làm cha như ngươi một phần!

Chu Hằng lại không nghĩ như vậy, đây đã là bên rìa chiến trường cổ, không thể nói khắp nơi thi cốt, nhưng đồ ăn cũng không ít. Tiểu Hỏa nếu thật sự muốn gặm xương sớm đã có thể làm như vậy, vì sao cố tính phải tới lúc này mới ngậm một khúc xương chứ?

Hơn nữa, chủ nhân của khúc xương này năm đó ít nhất là cường giả Thiên Hà Cảnh!

Chu Hằng cầm xương trắng trên đất lên, mặc dù chỉ là một đoạn xương chân, nhưng cầm vào trong tay hắn lại giống như cây gậy to. Nếu lại đem y phục trên người hắn đổi một chút, như vậy toàn bộ chính là một dã nhân.

Hắn gõ gõ khúc xương, ông ông có tiếng trầm đục kỳ dị. Hơn nữa chất xương cứng cáp, không hề có dấu hiệu phong hóa ăn mòn.
Vì sao vậy chứ?

- Ồ, Chu tiểu tử ngươi vận khí không tồi, thậm chí ngay cả Hoàng Kim Cốt cũng bị ngươi đụng phải!

Hỏa Thần Lô đột nhiên nói.

- Hoàng Kim Cốt? Chu Hằng đầy nghi ngờ hỏi. Chỉ từ tên mà đoán, đó hẳn là đồ vật rất có giá trị. Tuy nhiên khúc xương này toàn thân trắng bóng, thật sự nhìn không ra chỗ nào giống hoàng kim, gọi là Bạch Ngân Cốt còn xấp xỉ.

- Ngu ngốc. Hai chữ hoàng kim này chỉ cũng không phải là màu sắc xương cốt, mà là cốt tủy trong đó! Hỏa Thần Lô khinh miệt nói.

- Cốt tủy? Có tác dụng gì?

- Có thể đề cao thể chất đó, ngu ngốc!

Hỏa Thần Lô và con lừa đen giống nhau, hoàn toàn không biết cái gọi là thấy tốt thì thu, chiếm thượng phong liền hùng hổ dọa người.

- Ngươi có phải là lại thèm đòn rồi không? Chu Hằng tức giận nói, cái lò đê tiện này không nói chuyện tốt lành sẽ chết sao?

Hỏa Thần Lô rùng mình một cái, mặc dù hiện tại hai ma nữ lớn nhỏ đều vắng mặt, nhưng loại nhân vật này quá đáng sợ, nếu thật sự muốn tìm kiếm Chu Hằng, vượt qua tinh vũ như chơi! Nó là Thái Dương Tinh Kim đúc thành thì lại thế nào, gặp phải nhân vật bậc ấy khẳng định là phận bị một chỉ vỡ nát!

- Ha ha, đùa chút thôi mà, không nên nghiêm túc như vậy! Nó lập tức đổi sắc mặt nịnh nọt, giống hệt con lừa đen hiếp yếu sợ mạnh.

- Nói xem Hoàng Kim Cốt này là làm sao mà tới, vì sao chỉ có một đoạn như vậy? Chu Hằng hỏi. Tiểu Hỏa chỉ chọn một đoạn như vậy là có thể nói rõ vấn đề.

- Chu tiểu tử ngươi cho là Hoàng Kim Cốt rất dễ dàng hình thành sao? Hỏa Thần Lô lại trở nên vênh váo, biến sắc mặt nhanh khiến người trợn mắt cứng lưỡi: - Điều kiện đầu tiên hình thành chính là ít nhất tu vi Thiên Hà Cảnh! Điều kiện thứ hai chính là không phải tự nhiên tử vong, phải đối mặt với áp lực cực lớn, từ đó trong nháy mắt đem tinh khí thần toàn thân ngưng tụ đến một điểm, nhưng lực tụ mà không thể ra tay, bị người trong nháy mắt hủy diệt sinh mệnh!

- Dưới tình huống như vậy, mới có khả năng đem tinh hoa toàn thân hội tụ vào trong một đoạn xương cốt nào đó, nhưng có 99% khả năng là trực tiếp làm thân thể nứt toác!

- Cuối cùng, còn phải trải qua lắng đọng, chuyển hóa ít nhất triệu năm, số lượng cốt tủy càng ít thì càng đậm đặc, hiệu quả càng cường đại!

- Tiểu tử ngươi hiện tại biết được sự hi hữu quý báu của Hoàng Kim Cốt rồi chứ?

- Thứ này tương đương có sinh mệnh thứ hai, không hỏng không hủy, ít nhất có thể bảo tồn chục triệu năm, sau đó cốt tủy trong đó mới từ từ mất đi. Sau khi tinh hoa thần tính hoàn toàn biến mất, nó cũng liền tương đương với một khúc xương thường!Chu Hằng lắc lắc khúc xương trong tay, quả nhiên có thể cảm ứng được dấu hiệu có chất lỏng lưu động. Tuy rằng không phải là rất rõ ràng, nói rõ cốt tủy trong đó tất nhiên ít đến đáng thương.

Nếu là hắn tới chậm thêm mấy vạn năm, như vậy cỗ thi cốt người khổng lồ này tất nhiên mục nát đến chỉ còn lại một khúc xương chân này. Đến lúc đó liền vô cùng bắt mắt, bất cứ người nào đều có thể liếc mắt một cái nhìn ra khúc xương chân này không tầm thường.

Tay hắn hóa làm chưởng, hướng về phía một đầu xương cốt gọt qua. Nhưng... Bùng một tiếng, tay hắn bị va chạm phát đau, nhưng xương cốt lại không hề nhúc nhích.

Thật cứng cỏi!

- Ha ha ha, cười chết bổn tọa rầu! Chu tiểu tử, lúc trước bổn tọa đã nói rầu, đây ít nhất phải là võ giả Thiên Hà Cảnh mới có thể hình thành, hơn nữa hội tụ một thân tinh hoa của võ giả này. Khúc xương chân này lại há là ngươi có thể chặt gãy!

Hỏa Thần Lô cười to.

Chu Hằng không nói, mà là lấy hắc kiếm ra, đem Hoàng Kim Cốt để ngang, hắn trực tiếp kéo cưa.

Tiểu Hỏa học theo, cũng ở bên cạnh gặm cắn Hoàng Kim Cốt, làm cho nước miếng ròng ròng. Nhưng nó tuy là Thần thú, nhưng dù sao chỉ là Tinh Thần Hoàng mà thôi, có thể cắn xuống thịt chân của Tinh Thần Đế nhưng đối với xương cốt ít nhất Thiên Hà Vương này liền không thể ra sức.

Con lừa đen cũng không phải là ngu ngốc, trái ngược khi nó gặp được bảo vật đầu óc tinh ranh hơn ai hết, lập tức phản ứng lại, chảy nước miếng nói: - Chu tiểu tử, trong này giấu bảo bối?

- Ừ! Chu Hằng gật đầu.

- ... Qua chỗ khác! Để cho bổn tọa. Bộ dạng ẻo lả hữu khí vô lực này của ngươi, phải cưa đến năm nào tháng nào? Con lừa đen lập tức tức bể phổi kêu lên, đều sắp muốn nhào lên giành việc.

Chu Hằng một cước đá con lừa đen ra, tiếp tục bận rộn việc nặng của hắn.

Hắc kiếm quả nhiên vô kiên bất tồi, cho dù là xương cốt cấp bậc Thiên Hà Cảnh thì lại thế nào, dưới công phu nước mài của hắn vẫn bị cắt ra từng chút một. Tuy nhiên bởi vì khúc xương chân này còn to hơn thân của Chu Hằng, muốn hoàn toàn cắt ra cũng không phải là chuyện một chốc một lát.

Tiểu Hỏa "ngoàm ngoàm" cắn điên cuồng, con lừa đen thì ở quanh người Chu Hằng không ngừng đi lại, đã hoàn toàn sốt ruột khó nhịn nổi.

Mất trọn nửa ngày, "pằng" một tiếng, một khúc xương cuối cùng từ trên Hoàng Kim Cốt gọt xuống, hiện ra tầng rỗng đen ngòm bên trong.

- Mau mau mau! Con lừa đen hai mắt tỏa sáng, nước miếng đã như thác ào ào nhỏ xuống.

Chu Hằng đảo ngược Hoàng Kim Cốt, dùng sức lắc vài cái, qua ít nhất hai phút sau mới thấy chỗ xương gãy hiện ra một giọt chất lỏng màu vàng, mùi thơm thấm ruột gan lập tức lan ra.

- Mau ăn vào, ở trong không khí Hoàng Kim Cốt Tủy rất dễ dàng bị bay hơi mất!

Hỏa Thần Lô vội vàng nói, loại thời điểm này nó cũng không dám đùa Chu Hằng nữa.

Chu Hằng gật đầu, nói: - Con lừa, há mồm!

Con lừa đen ngửi thấy mùi thơm là biết chất lỏng màu vàng kia tuyệt đối là đồ tốt, nghe vậy lập tức há miệng ra. Giống như loài rắn dường như hoàn toàn không có hạn chế xương cốt, miệng há đến gần như có thể nuốt cả cái đầu Chu Hằng vào.

Chu Hằng trong lòng liên tục lắc đầu, tay trái đẩy một cái, giọt chất lỏng màu vàng kia lập tức rơi xuống, bắn vụt về phía miệng con lừa đen.

- Ái ôi!

Con lừa đen vội vàng ngậm miệng, ực một tiếng nuốt chất lỏng màu vàng xuống, lại nhìn về phía Chu Hằng rồi ngoác miệng ra: - Vừa rồi ăn quá nhanh, dường như không nếm được mùi vị, lại đến mấy giọt!

- Cút!

Chu Hằng một cước đạp ra. Sau khi xương cốt cắt ra, hắn đã dùng thần thức quét qua, chất lỏng màu vàng này cũng chỉ có ba giọt mà thôi.

Chương 924: Thể chất tăng lên

Chu Hằng rất công bằng, đem giọt chất lỏng màu vàng thứ hai cho Tiểu Hỏa, một giọt cuối cùng mới chính mình ăn vào.

Hiện tại, con lừa đen, Tiểu Hỏa đều có thể một mình chắn một mặt, là trợ giúp đắc lực của hắn, tự nhiên là ba người cùng nhau trưởng thành mới là lựa chọn tốt.

Một giọt chất lỏng màu vàng vào miệng, lập tức miệng đầy thơm ngát, theo thực quản vào trong dạ dày. Trải qua linh lực thúc đẩy, lập tức hóa thành hàng tỉ hạt ánh sao, tràn ngập toàn thân hắn.

Đây nhưng là tụ tập tinh hoa cả đời của một cường giả Thiên Hà Cảnh, cũng trải qua ít nhất mấy triệu năm tích lũy, hiệu quả vô cùng cường đại!

Hoàng Kim Cốt Tủy mới đầu hình thành đại khái có khoảng 100 giọt, sau đó cứ một triệu năm sẽ áp súc một lần. Hiện tại chỉ còn lại ba giọt, nghĩa là ít nhất trải qua năm triệu năm lắng đọng!

Đáng tiếc, nếu là có thể áp súc thành một giọt, hiệu quả khẳng định càng thêm cường đại! Đương nhiên chín quá hóa rục, sau một giọt là sẽ hoàn toàn bốc hơi, trở về với thiên địa.

Tuy nhiên cho dù hiện tại có ba giọt, hiệu quả của nó cũng cường đại đến khủng bố.

Tuy rằng không gia tăng linh lực, nhưng đối với đề cao thể chất lại vô cùng rõ ràng. Đây dù sao cũng là một vị cường giả Thiên Hà Cảnh trải qua mấy triệu năm mới truyền xuống, hơn nữa không chỉ là thể chất tăng lên, trong này còn ẩn chứa lĩnh ngộ cảnh giới của một vị cường giả Thăng Hoa Cảnh, hiệu quả tốt thậm chí không kém Thiên Huyền Linh Tinh!

Ngẫm lại cũng bình thường. Hoàng Kim Cốt sinh ra quá khó khăn, chỉ riêng thời gian cần là có thể sánh với thánh dược.

Thể chất của Chu Hằng từ sau khi đạt tới Thăng Hoa Cảnh liền đình chỉ tăng cường, tuy rằng phù văn Ngũ Hành có được năng lực phòng ngự cường đại, nhưng dù sao cũng là phải tiêu hao linh lực. Nghiêm khắc mà nói, nó thuộc loại ngụy phòng ngự, một khi linh lực hắn hao hết, như vậy sẽ hoàn toàn không có tác dụng.

Minh giới không có công pháp rèn luyện thân thể, ít nhất Chu Hằng chưa từng thấy qua, hiện tại chính là một cơ hội cực tốt.

Vô số hạt ánh sao ở trong cơ thể Chu Hằng tỏa ra hào quang chói mắt, sau đó trở về yên tĩnh, dung hợp vào trong da thịt huyết mạch của hắn, nhanh chóng đề cao thể chất của hắn. Nếu là hắn hiện tại mở mắt nhìn kỹ, tầng da có từng luồng sáng vàng tỏa ra, tạo thành một màn sáng hình trứng màu vàng.

Hạt ánh sao hình thành đủ loại phân bố sao, lại có thiên hà sắp hàng. Đây là lĩnh ngộ khi còn sống của vị cường giả Thiên Hà Cảnh kia. Từ số lượng thiên hà mà xem, người này hẳn là trình độ Thiên Hà Đế bậc cao, có được ít nhất 500 thiên hà!

Loại trận đồ phân bố sao, thiên hà sắp hàng này nếu là bị võ giả Tinh Thần Cảnh khác nhìn thấy, tất nhiên sẽ mừng rỡ đến phát điên! Đáng tiếc, Chu Hằng trước giờ chưa từng để ý lĩnh ngộ cảnh giới, loại vật này cho hắn xem hoàn toàn là lãng phí.

Chẳng những hắn đang lãng phí, con lừa đen và Tiểu Hỏa cũng đồng dạng như vậy.

Con lừa đen ăn Thiên Địa Quả, cảnh giới tăng lên hoàn toàn là không hiểu tại sao, lĩnh ngộ gì đó đối với nó mà nói căn bản chính là không cần thiết! Mà Tiểu Hỏa chính là Thần thú thiên địa, cảnh giới tăng lên là do huyết mạch quyết định, hơn nữa tu chính là thân thể. Cái gì phân bố sao, cái gì thiên hà sắp hàng, liên quan quái gì đến nó!???

Không thể không nói, ba tên này đều là quái thai.

Thể chất của bọn họ đều đang tăng lên, với hiệu quả của Chu Hằng và con lừa đen là rõ ràng nhất. Tiểu Hỏa vốn là tu thân thể, Hoàng Kim Cốt tủy này đối với nó có tăng lên, nhưng kém xa không lớn bằng Chu Hằng, con lừa đen.

Hai ngày sau, Chu Hằng, con lừa đen, Tiểu Hỏa đồng thời đình chỉ luyện hóa. Bùm bùm bọn họ nhao nhao đánh vỡ màn sáng bao phủ quanh người, phá "vỏ" mà ra.

- Ha ha ha, bổn tọa cảm giác một quyền có thể đánh trời thủng một lỗ! Lư đại gia muốn một người đánh 10 người. Không, 100, 1000 người! Trên người con lừa đen còn có hào quang màu vàng chưa hoàn toàn biến mất, khiến nó có vẻ khá thần võ, nhưng lại nghe lời của nó, loại cảm giác này lập tức không cánh mà bay.

Chu Hằng cũng cẩn thận kiểm tra thân thể, phỏng chừng phòng ngự thân thể và man lực của hắn gần như đạt tới trình độ Tinh Thần Hoàng, tuy nhiên đây chỉ là phỏng chừng, thực tế có đạt tới còn cần chứng thực.

- Đến. Con lừa, chúng ta đánh một trận! Yên tâm, ta không dùng linh lực, chúng ta liền đọ thuần man lực!

- Ha ha, đánh thì đánh. Xem bổn tọa không cắn rớt mông ngươi!

Một người một lừa triển khai đại chiến. Bùng bùng bùng ngươi một quyền ta một móng, đánh đến vô cùng kịch liệt.

Man lực có thể thông qua so sánh với linh lực, rất dễ dàng cho ra trình tự lực lượng. Man lực của Chu Hằng và con lừa đen quả thật là cấp bậc Tinh Thần Hoàng, chuẩn xác mà nói hẳn là 400 ngôi sao.

Nhưng bọn họ oanh kích lẫn nhau, vẻn vẹn chỉ là cảm thấy đau đớn một chút!

Phòng ngự cũng đạt tới cấp bậc Tinh Thần Hoàng!

Đây cũng không phải là giỡn chơi. Phòng ngự cấp Tinh Thần Hoàng nghĩa là có thể phớt lờ đả kích của Tinh Thần Hoàng, chính là bọn họ ở vào trạng thái hôn mê, Tinh Thần Hoàng cũng đừng mơ giết được, thậm chí tổn thương được bọn họ!

Tuy rằng bọn họ không thể miễn dịch oanh kích của Tinh Thần Đế, nhưng năng lực chịu đựng lại sẽ tăng lên rất lớn. Chu Hằng cũng không cần giống như lúc trước, đón đỡ một đòn của Tinh Thần Đế bậc cao liền khó chịu muốn hộc máu.

Kết quả như vậy, Chu Hằng và con lừa đen đều hết sức hài lòng. Về phần Tiểu Hỏa vốn là có được phòng ngự Tinh Thần Đế đều không phá được, hiện tại khẳng định càng thêm giận sôi.So sánh với Thần thú, bất kể là Nhân tộc haylà loài người đều kém hơn rất nhiều. Một là trời sinh thể chất yếu ớt, một khác thì là đời sau của "Tạp giao", huyết mạch loãng, không thể tái hiện sự cường đại của Thần thú.

- Đi, chúng ta tiếp tục tìm kiếm!

Kỳ hạn sáu tháng mới vừa bắt đầu, thậm chí không cần tuân thủ kỳ hạn này đều được. Nhưng theo cách nói của Đại Hà Học Phủ, cũng chỉ có nửa năm này yêu thú trong đây an phận nhất, nếu qua kỳ hạn này sẽ có lượng lớn yêu thú hoành hành, đem nơi này biến thành hung địa hoàn toàn.

Cho nên, tốt nhất vẫn là giữ kỳ hạn sáu tháng là hơn.

Dưới sự đánh hơi của Tiểu Hỏa, một người một lừa một chó không ngừng tiến về sâu trong chiến trường. Khoảng cách mỗi ngày đi tới tuy rằng không thể so sánh với tốc độ bình thường của bọn họ, nhưng cũng có thể càn quét khoảng 100 dặm.

Đây cũng không phải là thẳng tắp tiến lên 100 dặm, mà là càn quét khu vực đạt tới 100 dặm!

Chu Hằng không biết chiến trường cổ này đến tột cùng bao lớn, nhưng cũng không biết thời gian sáu tháng này có đủ cho hắn càn quét khu vực này một vòng hay không. Nhưng ai có thể cam đoan nơi nào sẽ có Huyết Linh Quả, nơi nào không có?

Huống chi còn có loại thu hoạch ngoài ý muốn như là Hoàng Kim Cốt!

Bởi vậy, hắn thà không đi hết địa vực này cũng phải tìm tòi kỹ càng mỗi một tấc đất. Ai biết dưới tảng đá nào đó, dưới một cỗ thi thể nào đó có phải liền uẩn sinh một cây Huyết Linh Quả hay không?

Vô tình, thời gian một tháng đã qua.

Linh khí nơi này quả thật vô cùng nồng đậm, cộng thêm đây là chiến trường cổ, có vô số thi thể cường giả làm phân bón, sản sinh ra lượng lớn linh dược, thậm chí còn có tiên dược!

Nhưng tiên dược không đủ năm tuổi là nghiêm cấm hái, nếu không sau khi phát hiện bất kẻ là ai đều xử tử, hoàn toàn không thương lượng!

Tiên dược quan hệ quá lớn, đối với cường giả Thiên Hà Cảnh đều có tác dụng tăng lên rõ ràng, thậm chí có khả năng khiến cho Thiên Hà Đế đột phá đến Tuệ Tinh Cảnh! Bởi vậy, bên phía học phủ thà rằng mạo hiểm ngày sau tranh đoạt với yêu thú cũng tuyệt đối không muốn thu gặt trước thời hạn.

Chu Hằng thu hoạch mấy trăm gốc linh thảo, nhưng căn bản là một sao, hai sao có thể đếm trên đầu ngón tay! Nhưng điều này cũng khiến cho con lừa đen mặt mày hớn hở. Con lừa đê tiện này cũng sẽ không để ý bảo vật có thích hợp dùng hay không, chỉ cần là bảo vật là được rồi.

- Gâu gâu gâu! Tiểu Hỏa đột nhiên rống to, tràn đầy hưng phấn.

Con Thần thú này phát hiện cái gì rồi, lúc trước cho dù phát hiện tiên thảo cũng không kích động như vậy!

Chu Hằng và con lừa đen vội vàng bay vọt tới, chỉ thấy Tiểu Hỏa húc ra một cỗ thi thể sớm chỉ còn lại xương trắng, hai móng vuốt đang bới loạn trên đất.
- Tiểu tử kia, để ta! Chu Hằng sợ Tiểu Hỏa không biết nặng nhẹ tổn thương linh dược cái này lúc trước đã từng phát sinh mấy lần. Cho nên hắn phải lập tức ngăn cản, tránh cho xói mòn dược lực lãng phí.

Tiểu Hỏa nghe lời tránh qua một bên, nhưng vẫn đảo quanh Chu Hằng, vô cùng hưng phấn.

Xem ra thật sự phát hiện thứ tốt!

Chu Hằng tuy rằng cũng dâng lên chờ mong mãnh liệt, nhưng động tác lại trở nên thật cẩn thận, lúc này không thể gấp.

- Nhanh lên! Nhanh lên! Con lừa đen thì nôn nóng thúc giục.

- Kiên nhẫn, kiên nhẫn!

Từng tầng thổ nhưỡng đào ra, khi đào đến sâu hai gang, đột nhiên hiện ra một vệt đỏ tươi, giống như máu đào.

- Huyết... Huyết Linh Quả!

Tuy rằng mục đích Chu Hằng tới đây chính là tìm kiếm Huyết Linh Quả, nhưng sau khi gặp phải, trong lúc nhất thời lại có chút không thể tưởng tượng.

- Chu tiểu tử, mau để bản tọa đánh một chút, xem có phải đang nằm mơ hay không! Con lừa đen vẻ rất thèm đòn nói.

- Muốn biết có phải đang nằm mơ hay không? Đơn giản, Tiểu Hỏa, cắn cho ta!

- A, con chó ngu xuẩn ngươi, lại dám cắn lừa mẹ của ngươi... Con lừa đen lập tức phát ra tiếng kêu thảm.

Chu Hằng thật cẩn thận vẹt bùn đất ra, vài phút sau hắn rốt cuộc đào ra một quả chỉ bằng cỡ nắm tay. Hình dạng hơi có hình bầu dục, toàn thân màu máu, trên quả có hai đường máu.

Đây khẳng định chính là Huyết Linh Quả!

Nâng ở trên tay, hắn có thể cảm ứng được linh lực cường đại trong đó!

Nếu là hai vòng, như vậy chính là Huyết Linh Quả cấp hai. Giống như Huyết Linh Quả cấp một, cấp ba, thích hợp dùng cho võ giả Tinh Thần Cảnh.

- Phát tài! Con lừa đen thò tới, muốn cắn một miếng.

Chu Hằng rụt tay lại, làm cho nó cắn trượt, hắn lắc lắc đầu nói: - Ngươi gấp cái gì. Huyết Linh Quả sau khi đào ra, cần thời gian ba ngày đem linh lực lắng đọng, nếu không ăn vào chính là một đoàn linh lực hỗn loạn, chỉ có hỏng không có lợi!

- Ba ngày, không ngờ còn phải đợi ba ngày!

Con lừa đen lè lưỡi, đột nhiên nói: - Chu tiểu tử ngươi đánh ngất bổn tọa, ba ngày sau lại gọi bổn tọa tỉnh lại, nếu không bổn tọa nhất định sẽ chờ đến điên mất!

Nhưng nó lập tức lại nói: - Không được không được. Tiểu tử ngươi nếu là ba ngày sau không gọi tỉnh bổn tọa, nuốt Huyết Linh Quả một mình thì làm sao bây giờ?

- ... Ngươi không nên suy bụng ta ra bụng người, đem người toàn thiên hạ đều nghĩ giống như ngươi! Chu Hằng thở dài.

- Hắc hắc hắc!

Chu Hằng vừa định nói chuyện, đột nhiên trong lòng chợt nghiêm, đem Huyết Linh Quả thu vào pháp khí không gian, ngẩng đầu nhìn lên trời.

Vút hai bóng người vụt tới, đều là người trẻ tuổi, nhưng hơi thở toát ra ngoài lại đạt tới Tinh Thần Đế. Hai người này rõ ràng có chênh lệch địa vị, người cầm đầu tràn đầy ngạo khí, mà người còn lại thì không tự chủ khom người.

Người khom người này Chu Hằng nhận được, chính là Vương Vận hơn một tháng trước bị hắn đập một trận nhừ đòn.

- Đem Huyết Linh Quả giao ra đây! Người cầm đầu kia đứng chắp tay, nói với vẻ đương nhiên. Dường như nói một câu như vậy Chu Hằng sẽ ngoan ngoãn làm theo.

- Ngươi lại là thứ gì? Chu Hằng cười nhạo nói.

Chương 925: Tái chiến Tinh Thần Đế

Phó Đông Hành cũng chính là người lệnh cho Chu Hằng giao ra Huyết Linh Quả, hắn cũng không đơn giản!

Đầu tiên, Phó gia là một nhánh thế lực cầm quyền trong Đại Hà Học Phủ, nắm một chức vị Phó viện trưởng. Kế tiếp, Phó Đông Hành chẳng những là Tinh Thần Đế, hơn nữa còn là bậc cao, ở trên bảng thực lực ở cổng học phủ cũng là tiếng tăm lừng lẫy!

Thứ 97!

Đừng nhìn chỉ là cuối càng xếp hạng, nhưng toàn bộ Đại Hà Học Phủ cũng chỉ có 100 người có thể lên bảng! Đại Hà Học Phủ nhưng là đại biểu lực lượng đỉnh cao nhất toàn bộ Độ Dương Tinh, có thể xếp hạng 97 ở Đại Hà Học Phủ, gần như có thể xếp trong top 1000 Tinh Thần Đế toàn bộ Độ Dương Tinh.

Nên biết Tây Môn Sơn cho dù là có được 4000 sao cũng không có tư cách lên bảng, có thể thấy bảng danh sách này vẫn là rất có trọng lượng.

Ít nhất người này mạnh hơn Tây Môn Sơn, hơn nữa mạnh hơn không chỉ là một điểm nửa điểm!

- Lớn mật, ngươi có biết Phó thiếu là ai không? Vương Vận lập tức quát: - Phó thiếu nhưng là cường giả xếp thứ 97 trên bảng thực lực, Phó thiếu nói chuyện với ngươi đó là coi trọng ngươi, còn không ngoan ngoãn đem Huyết Linh Quả dâng lên!

Nói tới cũng khéo, hắn chính là thủ hạ của Phó Đông Hành, sau khi hộp hợp với chủ nhân liền ở trong chiến trường cổ thử vận may, cũng bị bọn họ tìm được mấy gốc linh dược. Nhưng Huyết Linh Quả chính là sinh trưởng dưới lòng đất, học phủ nghiêm cấm sử dụng bạo lực đào loạn, muốn gặp phải tỷ lệ vận khí này thật sự là vô cùng nhỏ bé.

Nhưng sự tình không ngờ trùng hợp như vậy, bọn họ không đào được Huyết Linh Quả lại nhìn thấy có người đạt được Huyết Linh Quả, hơn nữa còn là một gã Tinh Thần Vương, mang theo hai con thú cưng Tinh Thần Hoàng.

Đó thật sự là dễ như trở bàn tay!

Vương Vận có chút sướng ngầm nhìn Chu Hằng, hắn tự nhiên không có mặt mũi đem chuyện xấu mình bại dưới tay một Tinh Thần Vương hoặc là Tinh Thần Hoàng nói ra, nhưng hắn không trấn áp được Chu Hằng cũng không nghĩa là Phó Đông Hành không được.

3000 sao là một ranh giới, Tinh Thần Đế nhảy qua liền có tư cách hình thành lực lượng sao chân chính. Vận chuyển ra sao của bản thân hình thành áp lực vô cùng khủng bố, trực tiếp trấn áp đối thủ!

Cái này đối với võ giả Tinh Thần Cảnh bậc thấp mà nói là nghiền ép tuyệt đối, chỉ có Tinh Thần Đế đồng dạng hình thành lực lượng sao mới có thể chống lại!

Lúc trước Đông Phương Văn Long vừa tế ra 8000 ngôi sao, Chu Hằng suýt nữa bị đè ngã thân thể, chính là lực lượng sao phát uy! Tuy nhiên, cũng không phải là mỗi một Tinh Thần Đế 3000 sao trở lên đều có thể nắm giữ loại bí pháp này, nhưng 100 Tinh Thần Đế trên bảng tự nhiên không ai không nắm giữ loại năng lực này.

Chu Hằng nếu cố chống lại Phó Đông Hành, kết quả duy nhất chính là bị đánh vô cùng thê thảm!

- Vậy thì sao, không đổi được bản tính kẻ trộm! Chu Hằng lạnh nhạt nói, hắn biết Vương Vận đang cố ý châm ngòi, nhưng có sự tồn tại của Huyết Linh Quả, đã định sẵn hắn không có khả năng hòa bình giải quyết với Phó Đông Hành.

Nếu phải chiến một trận, hắn lại cần gì phải sợ đầu sợ đuôi.

- Ha ha ha! Ngươi là vừa mới tiến vào học phủ hả? Trước kia là học phủ nào? Phó Đông Hành đột nhiên nở nụ cười, nếu không, phía học phủ sẽ chỉ phái ra học sinh của Tinh Đế Viện, Tinh Thần Vương và Tinh Thần Hoàng đều không có tư cách tiến vào nơi này.

Ở trong cách học phủ khác trổ hết tài năng, được tiến vào Đại Hà Học Phủ, khó tránh khỏi tâm cao khí ngạo, bay lâng lâng. Điểm ấy, Phó Đông Hành có thể lý giải. Tuy rằng hắn có chút tức giận, nhưng cân nhắc đại cục, thu phục người trước mắt mới là lựa chọn tốt hơn.

Các gia tộc lớn đều đang liều mạng mời chào học sinh, tuy rằng Chu Hằng vẫn chỉ là Tinh Thần Vương nhưng có thể bị học phủ nhận vào đã nói lên bản thân bất phàm, trở thành Tinh Thần Đế tất nhiên là chuyện như ván đóng thuyền.

Mời chào nhân tài, đây là nhiệm vụ gia tộc giao cho hắn, cũng là một loại khảo nghiệm đối với hắn. Nếu không có một thân vũ lực mà không có đầu óc, không có lực ngưng tụ, làm sao dẫn dắt gia tộc trường thịnh không suy?

- Cái này không quan hệ với ngươi!

Chu Hằng tế hắc kiếm ra, nếu không tránh được một trận chiến, nói nhảm nhiều như vậy làm gì?

Sắc mặt Phó Đông Hành trầm xuống, hắn đường đường Tinh Thần Đế đều nén tính tình nói lời hay, đối phương lại dám không nể mặt hắn! Hừ, đại khái là trong học phủ trước kia quá thuận lợi, đến nơi này cũng không biết thu liễm!

Muốn thu phục người như vậy, bước thứ nhất tự nhiên là mài đi ngạo khí của đối phương, cho đối phương biết đây nhưng là Đại Hà Học Phủ!

- Ha ha, vậy ta liền cùng ngươi qua hai chiêu! Phó Đông Hành vươn một bàn tay, sau đó hướng về phía Chu Hằng ngoắc một cái. Tuy nhiên cũng không giống như Vương Vận nói nhường Chu Hằng một tay, cũng không nói không né không tránh.

Vút Chu Hằng vọt mạnh ra, linh lực, man lực thân thể đồng loạt phát ra. Tiêu Dao Bộ triển khai đến cực hạn, thân hình nhanh gần như đạt tới cực hạn của Tinh Thần Hoàng.
- Ồ? Phó Đông Hành lộ ra một vẻ ngạc nhiên, đối phương rõ ràng chỉ là một Tinh Thần Vương, vì sao có thể bộc phát ra tốc độ của Tinh Thần Hoàng đỉnh? Chẳng lẽ tên này che giấu tu vi?

Nhưng hắn là Tinh Thần Đế, đối phương có tư cách gì ở trước mặt hắn ẩn giấu thực lực?

Trong lòng hắn khó hiểu, nhưng cũng không quá mức để ở trong lòng. Dù sao hắn nhưng là Tinh Thần Đế, hơn nữa còn là Tinh Thần Đế bậc cao có được 4000 sao, nắm giữ lực lượng sao chân chính. Cho dù là Tinh Thần Đế 3000 sao ở trước mặt hắn cũng không có tư cách chiến một trận!

Nắm giữ lực lượng sao hay không, đây hoàn toàn là hai loại khái niệm bất đồng, chiến lực chênh lệch rất lớn!

Hắn tâm niệm khẽ động, hơn 4000 ngôi sao lập tức hiện ra, kêu gọi lẫn nhau, tạo thành áp lực vô cùng khủng bố.

Lại tới nữa!

Chu Hằng nói thầm trong lòng. Lúc trước sau khi Đông Phương Văn Long dùng ra một chiêu này, hắn gần như mất hết sức chống cự, hoàn toàn là dựa vào Tử Diễm Thiên Long thu được cơ hội thở dốc. Sau đó con lừa đen mới có thể phát động phù văn Thuấn di đưa bọn họ bỏ chạy.

Tuy nhiên lần này bất đồng, bởi vì thể chất của hắn đã nhảy vào Tinh Thần Hoàng!

Rắc rắc áp lực cường đại vẫn như cũ khiến xương cốt hắn kêu vang, nhưng thân thể của hắn giống như núi cao, lù lù bất động!

- Cái gì! Phó Đông Hành rốt cuộc động dung, hắn vẫn là lần đầu gặp phải người có thể chịu đựng lực lượng sao!

Lực lượng sao cũng không phải là vô địch, nó tuy rằng phải ít nhất vượt qua 3000 ngôi sao mới có thể hình thành, nhưng dù là võ giả Thiên Hà Cảnh yếu nhất cũng có thể chống cự, mà ngoài ra chính là Thần thú, trời sinh lực phòng ngự kinh người.

Chẳng lẽ Chu Hằng là Thần thú?

Đến cấp bậc Tinh Thần Cảnh, Thần thú đã có thể hóa thành hình người, tựa như loài người có được huyết mạch Thần thú có thể hóa thân làm thân thể yêu thú vậy.

Tê!

Nếu Chu Hằng thật sự là Thần thú, vậy thì khó lường! Có lẽ hắn cũng không phải là Thần thú đời đầu, huyết mạch cũng không tinh thuần, nhưng tổ tiên của hắn tất nhiên là Thần thú đời đầu!

Tất cả Thần thú đời đầu đều ít nhất có thể phá vào Hắc Động Cảnh, về phần Hắc Động Vương hay là Hắc Động Hoàng, Hắc Động Đế thì phải xem ông trời già đến tột cùng ưu ái cỡ nào.

Hắc Động Cảnh!Ba chữ này nặng trịch đặt ở trong lòng Phó Đông Hành. Nếu Chu Hằng thật sự là đời sau Thần thú, như vậy hắn sẽ không tiếc hết thảy để kết giao!

Cũng khó trách Phó Đông Hành sẽ sinh ra cách nghĩ như vậy, bởi vì dưới tình huống bình thường, loài người nào có thể có được thể chất khủng bố như thế? Đương nhiên, hắn cũng sẽ không cứ vậy khẳng định, có phải đời sau Thần thú hay không chỉ cần xem một chút là có thể biết được.

Có hình thành sao hay không!

Thần thú toàn bộ đi con đường tu luyện thân thể, chúng nó không có không gian đan điền, linh lực tồn trữ trong yêu hạch và thân thể. Bởi vậy thịt của mỗi một con yêu thú đều có thể nói là máu thịt bảo dược.

Đương nhiên, cho dù thật sự chứng thực Chu Hằng là đời sau Thần thú, Phó Đông Hành cũng không dám có ý niệm ăn Chu Hằng. Sau lưng người ta rất có khả năng có một vị thủy tổ Thần thú Hắc Động Cảnh, Phó gia lấy gì để chống?

Hắn chỉ có phần nịnh bợ!

Chu Hằng rốt cuộc có phải yêu thú hay không, đây là điều Phó Đông Hành bức thiết muốn biết rõ ràng. Hắn thét dài một tiếng, một chưởng đẩy ra, lực lượng sao lưu chuyển, pháp lực vô biên.

Lúc trước lực lượng sao chỉ là tự nhiên lưu chuyển, nhưng hiện tại bất đồng, hắn gần như toàn lực ứng phó. 4000 ngôi sao đồng loạt bộc phát linh lực, khiến hắn giống như một vị chiến thần bất bại, toàn thân ánh sao lóa mắt.

Tử Diễm Thiên Long phát động, thể chất Chu Hằng hiện tại tuy rằng có thể chống cự áp chế của lực lượng sao, nhưng cũng không phải là nói hắn liền có tư cách cứng đối cứng với Tinh Thần Đế bậc cao. Chênh lệch lực lượng cũng không phải là nói chơi, phải toàn lực ứng phó.

Bùng!

Hai người cứng đối cứng một lần, lực lượng khủng bố cuốn qua, thân hình Chu Hằng lùi nhanh, ở trên mặt đất nghiền ra một vết chân thật sâu. Cho dù có Tử Diễm Thiên Long suy yếu lực lượng của đối phương, nhưng 4000 sao thật sự cường đại, vẫn không có biện pháp tước giảm đến dưới Tinh Thần Đế.

Tinh Thần Hoàng và Tinh Thần Đế cứng đối cứng lực lượng, cho dù là có Xích Diễm Kiếm Pháp 40 lần lực lượng phóng đại đều không thể bù lại chênh lệch giữa hai người.

Nhưng là, thể chất của Chu Hằng hiện tại cũng không phải là nói chơi, tuy rằng toàn thân đau rất dữ dội lại cũng không bị thương tổn thực chất.

Phó Đông Hành chau mày, thông qua giao phong một đòn vừa rồi, hắn có tám phần nắm chắc Chu Hằng là võ giả mà không phải yêu thú! Nhưng thể chất của đối phương lại mạnh mẽ đến đáng sợ, ngay cả công kích của hắn đều có thể cứng rắn chịu đòn, đây lại rõ ràng không phải là phòng ngự mà loài người có thể có được!

Hơn nữa, chính mình vừa rồi rõ ràng bị khí thế của đối phương ảnh hưởng, lực lượng rớt xuống một khoảng lớn, suýt nữa liền hạ xuống Tinh Thần Hoàng! Nếu lực lượng của hắn thật sự hạ xuống Tinh Thần Hoàng, chỉ sợ liền không phải là đối thủ của Chu Hằng!

Tê!!! Tên này đến tột cùng là thứ gì?

Phó Đông Hành trước giờ chưa từng gặp phải đối thủ như Chu Hằng, mặc dù hiện tại rõ ràng là hắn chiếm thượng phong, lại một chút xíu nắm chắc thắng lợi cũng không có, hết thảy đều lộ ra quỷ dị!

Chu Hằng thét dài một tiếng, thể chất tăng lên khiến hắn miễn cưỡng có được tư cách chống lại Tinh Thần Đế bậc cao, tuy rằng vẫn có chênh lệch lại đủ để cho hắn chiến một trận.

Bùng! Bùng! Bùng!

Hai người triển khai đại chiến, kình khí tung hoành, không ngừng thổi quét ra bốn phương tám hướng.

Về chiến lực vẫn là Phó Đông Hành chiếm thượng phong, Tinh Thần Đế 4000 sao tuyệt đối không phải là khoác lác mà ra. Hắn nắm giữ lực lượng sao, thực lực so với Tây Môn Sơn ít nhất mạnh hơn gấp 10, mang đến cho Chu Hằng áp lực thật lớn.

Nhưng Chu Hằng chính là thế nào cũng ép không sập, đánh không ngã, khiến cho Phó Đông Hành có một loại nghẹn uất nói không ra.

- Vị sư đệ này, không bằng chúng ta nắm tay giảng hòa? Hắn quyết định đình chỉ chiến đấu không có ý nghĩa này, năng lực chịu đòn của đối phương vượt xa tưởng tượng của hắn, còn đánh tiếp chỉ là lãng phí thời gian, vạn nhất đưa tới yêu thú cường đại lại càng gay go: - Ta cũng không quá mức, quả Huyết Linh Quả kia, chúng ta mỗi người một nửa!

- Thối lắm! Con lừa đen nguyên bản xem náo nhiệt đang sướng, nhưng thấy Phó Đông Hành vẫn nhớ mãi không quên đối với Huyết Linh Quả, lập tức khiến nó giận tím mặt. Lập tức thò tay vẽ vòng, một luồng sáng xanh nổi lên, phù văn giam cầm đã xuất hiện!

- Chu tiểu tử, thừa dịp hiện tại, làm chết thằng này!

Chương 926: Liên thủ mà thắng!

Phó Đông Hành phát hiện mình không động được!

Nhưng sau khi cái ý niệm này dâng lên, hắn rõ ràng kinh giác, nhưng phản ứng của bản thân cũng quá chậm, ít nhất trôi qua nửa giây thời gian mới ý thức tới điểm ấy! Đối với võ giả Tinh Thần Cảnh mà nói, sự tình có thể làm được trong nửa giây thời gian thật sự nhiều lắm!

Bành! Bành! Bành!

Chu Hằng đã xông đến, quăng kiếm dụng quyền, điên cuồng đánh vào bộ mặt của hắn.

Mọi người đều có điều cố kỵ, ở trong này cũng sẽ cố gắng khắc chế vọng động giết người, cho dù muốn giết người cũng có thể chờ sau khi rời khỏi Đại Hà Học Phủ, hành hung ở trong này có khả năng giấu diếm được nhất thời, nhưng khả năng lớn hơn vẫn là bị moi ra.

Đồng môn tương tàn, bất kể khi nào thì cũng là tội lớn!

Phó Đông Hành cuối cùng vẫn là Tinh Thần Đế bậc cao, khi hắn ý thức được mình bị vây khốn, bỗng nhiên phát linh lực ra, 4000 viên tinh tú xoay tròn, hắn bộc phát ra lực lượng cuồng bạo, đánh nát phù văn trói buộc mình.

- Đây là vật gì?

Hắn có chút khiếp sợ, nhìn sang con lừa đen, trong ánh mắt có ý sợ hãi không ngừng được. Cái loại cảm giác này thật là đáng sợ, để hắn tự do thưởng thức được nguy hiểm ở bên bờ sinh tử.

Nếu tu vi của Chu Hằng cường đại thêm một chút nữa, vừa rồi hoàn toàn có thể làm hắn bị thương nặng!

Nhưng hắn tuy rằng thân là nhà quyền thế của Đại Hà Học Phủ, nhưng cấp độ võ đạo ở Độ Dương Tinh quá thấp, hắn thậm chí ngay cả tư cách để biết phù văn cũng không có, chỉ cho là trên thân con lừa đen mang theo cấm khí gì đó.

- Ếch ngồi đáy giếng!

Chu Hằng khinh thường nói.

- Cái gì?

Phó Đông Hành thiếu chút nữa tức chết, hắn đường đường là đại thiếu của Phó gia, gia tộc được đứng hàng trên ở toàn bộ Độ Dương Tinh, lại còn bị Chu Hằng bảo là ếch ngồi đáy giếng? Vậy cái gì mới không gọi là ếch ngồi đáy giếng?

Ông!

Con lừa đen tiếp tục ra tay, lại đánh ra một cái phù văn giam cầm, tuy rằng Phó Đông Hành đã có chuẩn bị nhưng vẫn trúng chiêu, lại bị Chu Hằng hành hung một phen.

- Ngươi có dám một mình đấu cùng ta?

Phó Đông Hành hổn hển nói, hắn tự cảm thấy lực lượng, tốc độ đều vượt qua xa Chu Hằng. Trận chiến đấu này chắc chắn là hắn giành thắng lợi mới đúng! Cũng bởi vì một đầu thú cưng sử dụng cấm khí kỳ kỳ quái quái, làm hại hắn không ngờ chỉ có thể bị Chu Hằng treo lên đánh, điều này bảo hắn làm sao chịu nổi?

- Ngu ngốc, ngươi là Tinh Thần Đế bậc cao, ta mới là Tinh Thần Vương. Ngươi không biết ngượng mà muốn ta đấu một mình sao?

Chu Hằng giễu cợt nói. Trên thực tế, nếu không phải Phó Đông Hành là Tinh Thần Đế bậc cao, Chu Hằng đấu một mình thì sao? Vương Vận không phải bị hắn đánh cho ngã lộn nhào sao!

Phó Đông Hành im lặng, nhưng lập tức thầm nghĩ con lừa đen sử dụng cấm khí, trên thực tế đã không có quan hệ cùng cảnh giới! Hắn áp chế xấu hổ trong lòng, quát to:

- Vương Vận, làm thịt con lừa kia cho ta!

Người không thể giết, nhưng thú cưng cũng không liệt vào luật lệ đó, cùng lắm thì bồi ít tiền là được! Phó gia thiếu tiền sao?

- Tiểu Hỏa!

Chu Hằng cũng hừ nhẹ một tiếng.

- Gâu!

Tiểu Hỏa sớm đã kìm nén cả nửa ngày, nhưng luôn luôn bị Chu Hằng yêu cầu ngồi xổm tại chỗ, chỉ có thể giương mắt nhìn, hiện tại có được mệnh lệnh của Chu Hằng, lập tức bổ nhào về phía trước, cắn Vương Vận.

- Châu chấu đá xe!

Vương Vận ngạo nghễ nói. Hắn quả thật bị Chu Hằng đánh ngã, nhưng Chu Hằng là Chu Hằng, thú cưng là thú cưng, đây là hai chuyện khác nhau! Tinh Thần Hoàng thì như thế nào, chẳng lẽ còn có thể cùng nghịch thiên như Chu Hằng sao?

Hắn tùy ý đá ra một cước, quát:

- Cút cho ta!

- A!

Nhưng hắn lập tức liền phát ra tiếng kêu thảm thiết. Cái chân vừa đá ra vừa vặn bị Tiểu Hỏa cắn lấy, răng chó sắc bén giống như hắc kiếm, đã có máu tươi bắn ra.

Vương Vận vừa giận vừa thẹn, hắn đường đường là Tinh Thần Đế cư nhiên bị một con cẩu Tinh Thần Hoàng cắn, truyền đi thật sự là sẽ bị người ta chê cười chết! Trong mắt hắn chớp động hung quang, hai đấm nắm chặt, phát động lực lượng, hắn muốn đánh chết Tiểu Hỏa.

Bành! Bành! Bành! Bành!Hai đấm của hắn đánh ra rất mãnh liệt, nhưng Tiểu Hỏa là thần thú thiên địa, trình độ da dày thịt chắc cũng không phải nhân loại có khả năng tưởng tượng. Huống chi không lâu trước còn ăn một chút Hoàng Kim Cốt, mặc dù sự đề thăng của nó không có lớn giống Chu Hằng, con lừa đen, nhưng vẫn là có sự đề thăng.

Tiểu Hỏa phảng phất không có cảm giác, nó sinh ra cũng không có bao lâu, còn không biết cái gì là kỹ xảo chiến đấu/ Nhưng cắn người lại là bản năng của nó, sau khi nó cắn một cái liền tuyệt đối sẽ không buông ra, nếu không cắn được một miếng thịt, thậm chí cắn đứt xương cốt của con mồi mới có thể "nhả miệng".

Vương Vận đánh ra mấy quyền liền, da mặt run run một chút, đó là đau, nhưng phòng ngự cùng lực lượng của Tiểu Hỏa đều đã tăng lên tương đối, không phản ứng chút nào đối với công kích của hắn, lại là cắn hắn mạnh hơn.

Lực phòng ngự của Tinh Thần Đế vốn hẳn nên vô cùng cường đại, dưới tình huống chủ động vận chuyển linh lực, chính là Tinh Thần Hoàng oanh kích cũng đều có thể như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng điều này hiển nhiên không bao gồm thần thú thiên địa như Tiểu Hỏa, vết cắn càng ngày càng sâu, cuối cùng nó cắn rời một khối thịt máu dầm dề ra.

Tiểu Hỏa cũng không thích ăn thịt sống, hất đầu nhổ miếng thịt trong miệng ra, lại cắn Vương Vận tiếp.

. . . Còn nữa?

Toàn thân Vương Vận mồ hôi lạnh chảy ròng, mới vừa rồi bị cắn đau tới thấu tâm, hắn sao dám để bị cắn một cái nữa, hắn sợ tới mức vội vàng liền bỏ chạy.

- Gâu!

Tiểu Hỏa nhanh chóng đuổi theo.

Một người trốn, một con chó đuổi, tràng diện này làm cho người ta không biết nên khóc hay cười.

- Rác rưởi!

Phó Đông Hành sau một lúc kinh ngạc, liền nói ra hai chữ.

- Ngươi lo cho bản thân trước đi!

Chu Hằng không có lưu tình, hai đấm phẫn nộ đánh ra, đối với người muốn đánh cướp chính mình thì không có gì đáng nói, đánh, đánh tới khi đối phương phục mới thôi.

Con lừa đen dốc hết sức vận chuyển phù văn giam cầm, tuy rằng nó bây giờ còn không thể vận chuyển tùy tâm sở dục, nhưng còn tốt hơn nhiều so với phù văn thuấn di, một hơi vận chuyển hơn mấy trăm lần tuyệt đối không thành vấn đề.

Có nhiều cơ hội như vậy, cũng đủ để Chu Hằng oanh bạo Phó Đông Hành!

Bành! Bành! Bành! Bành!

Bởi vì không dùng đại sát khí như hắc kiếm, Chu Hằng khai hỏa toàn bộ chiến lực cũng không cần lo lắng sẽ lỡ tay đánh chết, sảng khoái khó có được nhỉ.

Gương mặt Phó Đông Hành rất nhanh thì đã sưng lên, ngay sau đó, hàm răng của hắn cũng là bay ra ngoài từng cái một, vài phút sau, cả khuôn mặt của hắn đã là sưng phù như đầu heo, cam đoan cả mẹ ruột hắn đến cũng không thể nhận ra được.

Thực ra Phó Đông Hành đã chuẩn bị rất nhiều, thậm chí trên người hắn cũng có một kiện cấm khí, có thể hình thành phòng ngự cường đại, chịu đựng được mười lần oanh kích toàn lực của Thiên Hà Vương. Nhưng con lừa đen ném ra phù văn giam cầm, làm hắn ngay cả cơ hội tế xuất cấm khí cũng không có!

Cấm khí chia làm hai loại: Phát động tự động cùng phát động bị động, phát động tự động chính là đạt tới điều kiện đặc biệt nào đó cấm khí sẽ tự mình vận chuyển, mà phát động bị động cần người sử dụng chủ động phát động.Cấm khí trên người Phó Đông Hành chính là loại phát động bị động, bởi vì cấm khí không phải pháp khí, không thể nhận chủ, cũng không có biện pháp dựa vào thần thức để khởi động, chỉ có thể thao tác thủ công, bởi vậy dưới tình huống bị con lừa đen giam cầm, bị Chu Hằng đánh, tên này ngay cả cấm khí cũng không có thời gian lấy ra, huống chi là phát động.

Hắn kìm nén a!

Đường đường là Tinh Thần Đế bậc cao, thậm chí là Tinh Thần Đế bậc cao chân chính nắm giữ tinh thần lực, cao thủ xếp hạng trong top 100 của Đại Hà Học Phủ, cư nhiên bị một gã Tinh Thần Vương hành hung thành đầu heo, bảo hắn nuốt được nỗi giận này như thế nào?

Hơn nữa hắn cho rằng con lừa đen sử dụng cấm khí nào đó, nếu không chính là Tinh Thần Hoàng dựa vào cái gì có thể giam cầm hắn?

Đê tiện! Vô sỉ!

Phó Đông Hành mắng to, bị chọc giận hắn cũng mất đi lý trí, bằng không hắn tất nhiên sẽ kịp phản ứng, cấm khí gì lại có thể không ngừng mà sử dụng vài chục lần, hơn trăm lần, thậm chí mấy trăm lần!

Chu Hằng oanh kích mặt mũi của Phó Đông Hành không hạn chế, nhưng đối với oanh kích toàn thân hắn, Ngũ Hành Phù Văn đã vận chuyển, trừ bỏ không có ý định giết người, Chu Hằng cũng không muốn Phó Đông Hành lại đến phiền chính mình trong hành trình kế tiếp.

Uy năng của Ngũ Hành Phù Văn là tương đối độc lập, cũng không cần bao nhiêu lực lượng của Chu Hằng tham dự để có thể bộc phát ra lực phá hoại cường đại, trước kia Chu Hằng còn là Minh Tiên chỉ có thể thúc dục không nhiều, nhưng hiện tại hắn trở thành Tinh Thần Hoàng, đủ để duy trì cho Ngũ Hành Phù Văn lưu chuyển vô hạn.

Lực phù văn với linh lực bản thân Chu Hằng, man lực dung hợp, hình thành lực phá hư đáng sợ, xương cốt cả người Phó Đông Hành đều đang phát ra "tiếng rên rỉ", bị gãy, dập nát khi Chu Hằng vô tình oanh kích.

Bây giờ Phó Đông Hành thay vì nói là người, chi bằng nói là một bãi thịt vụn, xương cốt cả người đều đã vỡ vụn, cho dù là không có con lừa đen giam cầm thì cũng không thể làm ra phản kích hiệu quả, nhiều lắm chỉ là vận chuyển tinh tú tiến hành oanh kích.

Nhưng trên thực tế hắn rõ ràng đã đau tới ngất đi.

Chu Hằng không hề có lòng đồng tình, nếu muốn đánh cướp thì đã phải chuẩn bị tâm lý bị đánh khi cướp không được, chẳng lẽ còn nghĩ sẽ được khách khí tiễn bước?

Con lừa đen reo hò một tiếng, chạy tới lục soát một trận trên người Phó Đông Hành, sau đó liền bỏ chạy ra thật xa như một làn khói.

Với kinh nghiệm của Chu Hằng để phán đoán, con lừa đê tiện này nhất định là đã kiếm được thứ tốt, nếu không đâu có thể nào cười đến mức mặt con lừa nở rộ như bông hoa vậy, nước miếng cũng chảy thành sông.

Hắn gào to một tiếng, kêu gọi Tiểu Hỏa trở về.

Cũng không lâu lắm, Tiểu Hỏa quả nhiên chạy trở về, chạy lòng vòng xung quanh Chu Hằng.

- Đi!

- Đi đâu?

- Đương nhiên là tiếp tục tìm kiếm Huyết Linh Quả, một quả chúng ta phân như thế nào?

- Đi đi đi!

Tổ ba người tiếp tục đi tới, Phó Đông Hành bị thương nặng như vậy, cho dù có ăn linh đan vào ít nhất cũng phải cần hai tháng mới có thể khôi phục chiến lực, đã không đáng để lo.

- Đáng tiếc a, cũng không phải đả bại hắn trong học phủ, nếu không Chu tiểu tử ngươi có thể thay thế địa vị của hắn ở bảng trên!

Con lừa đen lòng tham không đáy nói. Bảng trên có nghĩa là sẽ có tài nguyên tu luyện, còn có điểm cống hiến được tặng không.

Chu Hằng lắc đầu, nói:

- Chỉ dựa vào một mình ta, nhiều nhất chỉ có thể không bại, nếu muốn thủ thắng gần như là chuyện không thể nào!

Hắn hiện tại cũng không sợ áp lực khi ngôi sao đầy trời hình thành, chiến lực bản thân tăng lên cũng không có vượt qua được Tinh Thần Đế.

Tranh giành xếp hạng ở bảng trên, đó hoàn toàn là một mình đấu, hơn nữa không cho phép dùng cấm khí.

Tuy nhiên, chiến một trận với Phó Đông Hành cũng để cho Chu Hằng thu nhiều lợi ích.

Chiến lực của Tinh Thần Đế bậc cao quả thật chênh lệch với chiến lực của Tinh Thần Đế 3000 tinh trở xuống thật lớn, hơn nữa đồng dạng là Tinh Thần Đế bậc cao, dưới tình huống đều là 4000 tinh, chiến lực của Phó Đông Hành cùng Tây Môn Sơn lại bất đồng.

Khác biệt ngay ở áp lực hình thành khi tế xuất tinh tú, Tây Môn Sơn chỉ có thể phát huy ra uy áp của bản thân Tinh Thần Đế, nhưng Phó Đông Hành lại có thể làm tinh tú đầy trời hình thành áp lực kinh khủng.

Đông Phương Văn Long cũng có thể như thế!

Đây cũng là năng lực đặc biệt thuộc về Tinh Thần Đế bậc cao, hơn nữa cũng không phải vượt qua 3000 tinh tú có thể hình thành, còn cần điều kiện khác.

Chu Hằng nắm chặt hai đấm, đối với việc tăng thực lực của chính mình lên càng cấp bách hơn.

Chương 927: Thu hoạch thoả mãn!

Một đường đi tới trước, Tiểu Hỏa vẫn đảm nhiệm chức trách tiên phong tầm bảo như cũ, cúi đầu vểnh mông ngoắc cái đuôi, bất cứ người nào thấy được cũng sẽ không liên hệ nó với thần thú.

Nhưng tiểu tử kia đúng là thần thú, cái mũi linh mẫn muốn chết, bên trong bảy ngày lại bị nó tìm được vài gốc cây linh dược nhất tinh, nhưng Huyết Linh Quả cũng không có nhiều như vậy, đến nay còn không có tìm được quả thứ hai.

- Đừng nóng vội, chiến trường cổ này lớn đến thái quá, tin tưởng càng là khu vực trung tâm, máu huyết hội tụ cũng càng là nồng đậm, Huyết Linh Quả hình thành cũng càng nhiều!

Chu Hằng nói với con lừa đen, ngược lại không phải là xuất phát từ an ủi, thật sự là con lừa đen này luôn luôn buồn bã thở dài làm cho cái lỗ tai người ta chịu không nổi.

- Tuy nhiên, đi thêm về phía trước, có thể sẽ gặp được yêu thú cấp bậc Tinh Thần Đế bậc cao, thậm chí là yêu thú Thiên Hà Cảnh!

- Con lừa, ngươi đã nghĩ rõ chưa?

- A phi, bổn tọa là con lừa rất sợ chết sao?

Con lừa đen vỗ vỗ ngực.

- Đi, dù sao bổn tọa có phù văn thuấn di!

Chu Hằng cười ha ha, con lừa đê tiện này nếu là không có nắm giữ phù văn thuấn di thì tuyệt không dám vỗ ngực như thế. Bất quá bọn hắn chẳng những có phù văn thuấn di, còn có bảo vật chạy trốn như Vân La Chu, chính là yêu thú cấp bậc Thiên Hà Vương cũng không thể đuổi theo bọn họ.

Về phần yêu thú mạnh hơn, vậy cũng chỉ có thể dựa vào phù văn thuấn di, ngay cả Vân La Chu cũng không đáng tin.

Ích lợi luôn làm bạn với mạo hiểm, Chu Hằng bọn họ từng bước xâm nhập chiến trường cổ này, thi thể hài cốt đã là càng ngày càng nhiều, thấy số lượng nhiều, Chu Hằng cũng chú ý tới một cái chi tiết, nói:

- Hai phe chiến đấu ở đây, một phe là nhân loại, chủng tộc đa dạng, phe bên kia là một loài lạ, khung xương màu đen nhánh, bắp đùi mọc đuôi, chiều cao ba trượng, chân . . . Chỉ có thể nói là móng, trên đầu có hai sừng!

Ở khu vực bên ngoài chiến trường, bị chết căn bản là nhân loại, ít có quái nhân khung xương đen nhánh này, nhưng sau khi đi tới nơi này, thi thể của quái nhân càng ngày càng nhiều.

Theo phỏng đoán của Chu Hằng, bị chết bên ngoài, nói rõ thực lực yếu, đương nhiên cũng có tình huống ngoài ý muốn, tỷ như Hoàng Kim Cốt mà Chu Hằng lấy được kia, chủ nhân của nó lúc còn sống liền ít nhất là tồn tại Thiên Hà Vương, không thể xem như mạnh nhất nhưng ít ra đã là trung bình.

Cái này cũng không giống đại chiến của hai thế lực triển khai xa mã, mà là trăm tộc của nhân loại liên hợp lại bao vây tiễu trừ hang ổ của ô cốt quái tộc này, mới có thể càng là đến gần vị trí của hang ổ, càng nhiều thi thể của quái nhân ô cốt.

Đương nhiên đây chỉ là Chu Hằng đoán mà thôi.

Yêu thú cũng nhiều hơn, Tinh Thần Đế trở xuống thì Chu Hằng trực tiếp làm thịt, xem tình huống của cấp bậc Tinh Thần Đế, có thể giết liền giết, không thể giết thì vượt qua, dù sao có Vân La Chu, trong nháy mắt có thể vứt đối thủ ở phía sau rất xa.

Nơi này yêu thú nhiều, nhưng học sinh có thể tới nơi này tự nhiên cũng ít, mà có ít người, số lượng linh dược cũng sẽ nhiều hơn một chút, đương nhiên muốn thu hoạch những linh dược này cần phải làm tốt chuẩn bị liều mạng với yêu thú.

Tổ ba người Chu Hằng liền chọn sách lược đánh thắng được liền đánh, đánh không lại cũng phải đào linh thảo để chạy. Thể chất bây giờ của bọn họ mạnh mẽ đến đáng sợ, đủ để chịu đựng oanh kích của Tinh Thần Đế, hoàn toàn có thể chống đỡ hỏa lực của yêu thú, đào linh thảo chạy trốn.

Chỉ là có thể chịu đựng oanh kích của Tinh Thần Đế cũng không đại biểu bọn họ ngay cả rắm cũng không phóng được, Chu Hằng cùng con lừa đen dù sao cũng không thể sánh ngang thể chất của Tiểu Hỏa, lại là một tháng qua đi, một người một lừa đã là vêt thương chông chât, ăn Kim Cương Đan cùng Chuyển Linh Đan như ăn kẹo.

Nhưng thu hoạch cũng là thoả mãn, linh dược nhị tinh đều là hái được không ít, tiếc nuối là, Huyết Linh Quả vẫn không có tái hiện. Mà loại tiếc nuối này đã biến mất trong ngày thứ 73 khi tiến vào nơi này, bọn họ lại đào được một v Huyết Linh Quả cấp hai!

Phụ cận liền có một đầu yêu thú Thiên Hà Vương, Huyết Linh Quả vừa ra khỏi đất nó liền ngửi được hương vị, lập tức bay tới.

Đối mặt với tồn tại như vậy, chính là Tiểu Hỏa cũng không có tư cách đi tới đối kháng, Chu Hằng vội vàng tế xuất Vân La Chu bỏ trốn mất dạng. Con yêu thú kia cũng không chịu buông tha bọn họ, một hơi đuổi theo ra mây van dăm, thẳng đến khi hoàn toàn mất đi bóng dáng của Vân La Chu mới buông bỏ.

Dừng Vân La Chu lại, Chu Hằng cùng con lừa đen đều là mệt mỏi tới thè lưỡi.

Bản thân tốc độ của Vân La Chu không có khả năng so sánh với Thiên Hà Vương, cần Chu Hằng cùng con lừa đen kèm theo linh lực để thúc dục gia tốc, may là bọn họ không ngừng thay nhau, tuy nhiên hai người bọn họ đều rất mệt.

- Đầu Tử Giác Bích Tình Thú đáng ghét kia, bổn tọa sớm hay muộn cũng se bẻ sừng của nó làm bầu rượu, móc tròng mắt của nó làm Dạ Minh Châu!

Con lừa đen nói.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, có thể sống sót dưới tay Thiên Hà Vương, bọn họ cũng đủ để tự hào.

- Khôi phục một chút, chúng ta tiếp tục, không đào sạch Huyết Linh Quả của chiến trường cổ này chúng ta sẽ không đi!

- Đúng đúng đúng, đào sạch! Đào sạch!

Vừa nhắc tới bảo vật, con lừa đen lập tức như là đánh máu gà, liền đứng thẳng người, nhảy mạnh lên, xoạt, nó khua khua móng trước làm hình dáng đấm bốc.

- Ai dám cản tài lộ của Lư đại gia, Lư đại gia liền đánh chết hắn!

Sau khi khôi phục lại hoàn toàn, bọn họ lại lái Vân La Chu trở lại chỗ cũ, lén lút thả Tiểu Hỏa ra tiếp tục tìm kiếm.
Lại đi ba ngày sau, nơi này thây phơi khắp nơi, có một ít thi thể hài cốt cho dù là sau khi chết vẫn tản phát ra khí tức kinh khủng như cũ, tuy rằng đã là nỏ mạnh hết đà, nhưng vẫn làm cho lòng người kinh sợ như cũ, ngay cả đến gần đều là không thể, trái tim sẽ bị vỡ nát!

Tuệ Tinh Cảnh! Tất nhiên là tồn tại Tuệ Tinh Cảnh! Nếu không sau khi chết nhiều năm như vậy không có khả năng vẫn còn có áp lực cường đại như thế.

Tiểu Hỏa trổ hết tài năng, phát hiện Huyết Linh Quả thứ ba, lúc này cũng dẫn một đầu yêu thú Thiên Hà Vương ra điên cuồng đuổi giết bọn họ. May mắn là có Vân La Chu, bọn họ hữu kinh vô hiểm mà sống sót.

Tuy rằng phù văn thuấn di của con lừa đen nhanh hơn, nhưng mười ngày mới có thể sử dụng một lần, có nghĩa là mỗi khi bọn họ chạy một lần sẽ phải chờ đợi mười ngày, nhưng ở nơi này cũng không phải đào được Huyết Linh Quả mới có thể gặp được yêu thú cấp bậc Thiên Hà Vương, mà là tiếp tục đi tới thì có thể gặp được, lúc nào cũng đều có nguy hiểm lớn!

Thu hoạch càng lúc càng lớn, khu vực này cho dù là cao thủ Thiên Hà Cảnh của Đại Hà Học Phủ đến đây cũng phải thật cẩn thận, nếu không bị đàn thú vây công, cho dù là Thiên Hà Đế cũng có khả năng ngã xuống.

Hơn nữa, Thiên Hà Đế không có lỗ mũi chó như của Tiểu Hỏa, hắn nào biết dưới một mảnh đất lại có Huyết Linh Quả sinh trưởng! Chỉ có thể chậm rãi đào móc từng mảnh đất một, gặp được Huyết Linh Quả ít năm liền làm ký hiệu, bất cứ lúc nào cũng có thể trở lại, đợi cho tới thời điểm không có khả năng mọc lại nữa thì đào ra.

Luận về hiệu suất, không có Thiên Hà Đế nào có thể so sánh cùng Tiểu Hỏa, cho dù cột mọi người của Đại Hà Học Phủ vào chung một chỗ cũng đều không phải là đối thủ của Tiểu Hỏa.

Đến thời điểm thang thư tư, Chu Hằng bọn họ đã thu hoạch được 7 Huyết Linh Quả, chiến tích như vậy đủ để vượt qua tổng số của toàn bộ Đại Hà Học Phủ mười vạn năm trước đây!

Mà càng là đến gần khu vực trung tâm của chiến trường cổ, thu hoạch này lại càng lớn

Từ vừa mới bắt đầu, một tháng thu hoạch một viên Huyết Linh Quả, đến hai mươi ngày một viên, rồi đến mười ngày một viên, Huyết Linh Quả ở nơi này càng ngày càng nhiều, hơn nữa một viên một viên "lớn" nhất rõ ràng đạt tới cấp ba!

Huyết Linh Quả vạn năm mới có thể sinh trưởng một lần, cấp ba liền ý nghĩa là đã sinh trưởng 3 vạn năm!

Bất quá khi thời điểm bọn họ tìm được Huyết Linh Quả thứ tám, đã xảy ra ngoài ý muốn.

Huyết Linh Quả vừa ra khỏi đất sẽ tản phát ra một mùi - mùi máu tươi! Loại mùi này trong thời điểm khi Huyết Linh Quả còn ở dưới đất sẽ hoàn toàn bị che lấp, chỉ có lỗ mũi chó siêu cấp như Tiểu Hỏa mới có thể ngửi được, nhưng sau khi vừa ra khỏi đất ngay cả Chu Hằng cùng con lừa đen cũng đều có thể dễ dàng cảm giác được.

Đây rõ ràng là một viên Huyết Linh Quả cấp bốn, trên thân quả có 4 vòng huyết tuyến!

- Grao!

Một tiếng gầm nhẹ vang lên, một đầu Cự Lang với 4 cánh chim dài cũng lập tức xuất hiện, tốc độ nhanh tới mức làm cho người ta giận sôi. Đầu Cự Lang này toàn thân vàng óng ánh, nhưng 4 cánh chim lại đều là màu trắng, cao lớn giống như một tòa núi nhỏ!

Thực lực của yêu thú tương quan với kích cơ của thân thể, bình thường mà nói thì thân thể càng lớn, thực lực càng mạnh!

Đây là một đầu yêu thú cấp bậc Thiên Hà Đế!

- Con lừa, mau, phù văn thuấn di!

Chu Hằng hét lớn, nếu như là Thiên Hà Hoàng, như vậy hắn và con lừa đen liều mạng thúc dục Vân La Chu cũng có thể chạy thoát, nhưng Thiên Hà Đế lại là phá vỡ cực hạn này.
Hưu!

Đầu yêu thú này căn bản không có ý tứ trao đổi, vừa xuất hiện chính là trực tiếp vung trảo đánh tới, một đạo trăng sáng trồi lên trong cơ thể Yêu Lang này, treo cao trên không trung, tản ra ánh sáng màu bạc.

- Mau tế xuất bổn tọa ra, nếu không các ngươi đều sẽ bị hóa thành băng thạch!

Ngay vào lúc này, Hỏa Thần Lô đột nhiên kêu lên.

Chu Hằng không còn kịp suy tư nữa, trong nháy mắt liền tế xuất Hỏa Thần Lô ra, lúc này cũng không phải là thời điểm hoài nghi. Bị phản xạ

Ông!

Hỏa Thần Lô khẽ run lên, trong nháy mắt phồng lớn lên vài lần, nhìn như bình thường không có gì lạ, nhưng ánh trăng màu bạc phóng tới đều phản xạ lại.

- Được rồi!

Bên kia, con lừa đen cũng chuẩn bị xong phù văn thuấn di, ánh sáng xanh nhoáng lên một cái, đã cuốn bọn họ biến mất.

Bành!

Một trảo của Cự Lang chụp được, làm cho mặt đất điên cuồng run rẩy, nhưng Chu Hằng bọn họ đã mất tung ảnh, đầu Yêu Lang này tức giận ngửa mặt lên trời thét dài, trăng sáng chiếu rọi, một mảnh ngân quang lướt qua, vạn dặm đều bị đóng băng, chính là yêu thú cường đại như Thiên Hà Hoàng cũng không ngoại lệ!

. . .

Bành! Bành! Bành!

Chu Hằng, con lừa đen, Tiểu Hỏa ngã xuống từ phía trên không trung, mỗi một người đều là rơi rất mạnh.

- Má ơi, ngã chết bổn tọa!

Hỏa Thần Lô cũng là oa oa kêu to, thời điểm Chu Hằng ngã xuống, lỡ tay làm nó văng ra ngoài, đụng phải một tảng đá.

Chu Hằng bò dậy, nhìn bốn phía một vòng, nói:

- Con lừa, ngươi đưa chúng ta tới đâu?

- Bổn tọa làm sao biết, chỉ biết là càng xa càng tốt, đã là toàn lực kích phát rồi!

Con lừa đen đứng thẳng người, nhún vai.

Con lừa đê tiện không đáng tin cậy này!

Chu Hằng đưa mắt nhìn ra xa, nơi này hẳn vẫn là chiến trường cổ, thuấn di tuy rằng cường đại, nhưng rất khó đột phá trận pháp phòng ngự, hơn nữa nơi này quá lớn, cho dù là thuấn di trăm van dăm cũng chưa hẳn có thể tới một đầu khác.

- Ít nhất, đã bỏ rơi đầu Yêu Lang đáng sợ kia!

- Phi, nếu bổn tọa ở thời kỳ toàn thịnh, tùy tiện phun một ngụm lửa là có thể đốt đầu băng lang kia thành tro!

Hỏa Thần Lô khinh thường nói.

- Hảo hán không đề cập tới quá khứ, ngươi vẫn là tỉnh lại đi!

Chu Hằng thu Hỏa Thần Lô vào không gian đan điền, địa thế của nơi này hơi có bất đồng, phía trước không ngờ xuất hiện một ngọn núi, không cao, tuyệt sẽ không vượt qua trăm trượng.

- Nơi đó dường như có cái gì đó!

Con lừa đen cũng nhìn thấy.

- Đi xem!

Chu Hằng vốn là to gan lớn mật, mà chỉ cần dính tới bảo vật, con lừa đen cũng dũng khí mười phần, Tiểu Hỏa thì càng đừng nói nữa, bọn họ tế xuất Vân La Chu, rất nhanh liền tới dưới tòa núi nhỏ đó.

- Đây, cũng không phải một ngọn núi, mà là một cánh cửa!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau