KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 916 - Chương 920

Chương 918: Đông Phương Văn Long

Lúc trước Đông Phương Văn Long một chân đạp cửa, đã khiến cho một số người chú ý, đợi hắn một chiêu thất bại, sinh ra động tĩnh liền tự nhiên làm người ta kinh động, đều bay lên từ trong sân của mình.

Chỉ là thấy người hành hung là Đông Phương Văn Long, mọi người đều ngậm miệng im lặng.

Mặc dù học phủ có quy củ của học phủ, nhưng luôn có vài người có thể nằm trên quy củ, ví dụ như Đông Phương Văn Long, người ta chính là trưởng tôn của Viện trưởng Đông Phương Viễn, hơn nữa thiên tư trác tuyệt, càng có được tư chất Vương giả trong võ!

Nhân vật như vậy hoàn toàn có thể đi ngang trong học phủ, chỉ cần hắn không giết người, làm ra chuyện gì cũng không sao! Thật ra, dù là giết người, xem chừng cũng chỉ làm hắn khiêm nhường một hồi mà thôi.

Có ai dám đi ra chỉ trích Đông Phương Văn Long?

- Lý do ư... Đông Phương Văn Long toát ra một tia tươi cười. - Ta coi trọng một nữ nhân, nhưng cô ta lại chần chờ dây dưa, không lập tức trả lời ta! Cho nên ta điều tra một chút, phát hiện có thể cô ta có ý với ngươi!

- Cho nên ta quyết định làm ngươi xấu mặt, ở trước mặt mọi người, làm cho ngươi biết, ngươi chỉ là con kiến, có tư cách gì tranh giành nữ nhân với Đông Phương Văn Long ta?

Sắc mặt Chu Hằng rất lạnh, hắn tuyệt không ngờ tới lý do Đông Phương Văn Long đánh tới cửa lại hoang đường như vậy!

Đối phương nói nữ nhân... hẳn là Cảnh Tâm Nặc, bởi vì chỉ có nữ nhân này có quan hệ hơi gần với hắn, nhưng cho đến giờ Chu Hằng vẫn chưa nghĩ tới xảy ra cái gì với đối phương.

Hùng hổ dọa người như thế! Ngang ngược không nói lý như thế! Tự cho là đúng như thế!

Chu Hằng hít sâu một hơi, có chút tức giận không nhịn được, cùng lắm thì hắn phản khỏi Đại Hà Học Phủ, yêu nghiệt như hắn đột phá Thiên Hà Cảnh cũng không khó khăn, đến lúc đó sẽ có thể tế ra Hỏa Thần Lô, quét ngang võ giả Thiên Hà Cảnh hẳn là không thành vấn đề.

- Vậy tới đây đánh một trận! Hắn một kiếm giơ cao, kiếm khí màu đen tràn ra.

- Gâu? Tiểu Hỏa cũng từ trong sân viện chạy ra, con lừa đen thì rớt lại sau cùng, lười biếng nói: - Chu tiểu tử, cần giúp một tay không?

- Đương nhiên! Chu Hằng không quay đầu lại, đối phương ít nhất là Tinh Thần Đế 5000 tinh trở lên, chênh lệch này thật sự quá lớn, tuy rằng hắn vô cùng tự tin, nhưng cũng không tự đại mù quáng.

- Ha ha ha! Vậy cùng lên đi!

Đông Phương Văn Long thuận miệng nói, tràn đầy vẻ không thèm để ý.

Hắn chính là Tinh Thần Đế 8000 tinh, lực lượng nghiền ép Tinh Thần Hoàng không biết bao nhiêu lần, một ngón tay cũng đủ nghiền chết mấy trăm Tinh Thần Hoàng, đây là chênh lệch thực lực mà bất kỳ Pháp kỹ gì cũng không thể bù đắp.

Hai con yêu thú đều là Tinh Thần Hoàng, Chu Hằng nhìn như Tinh Thần Vương nhưng thực tế có được lực lượng Tinh Thần Hoàng, nhưng ba Tinh Thần Hoàng ở trước mặt 8000 tinh tú của hắn thì tính là cái gì? Dù là hắn không ra tay, chỉ tế ra 8000 tinh tú cũng có thể trấn cho một người hai thú không thể nhúc nhích được ngón tay!

Nhưng Đông Phương Văn Long đột nhiên có lòng muốn đùa giỡn, hắn không muốn dùng phương thức thủ thắng đơn giản như vậy, mà giơ một tay lên, nói:

- Các ngươi có thể cản ta được mấy chiêu? Ba chiêu? Năm chiêu?

Hắn rất ngông cuồng, nhưng quả thật hắn có tư cách ngông cuồng!

Lực lượng hai bên vốn đã không nằm cùng một tầng thứ, huống chi Đông Phương Văn Long còn là Vương giả trong võ, nổi danh là đệ nhất cao thủ học phủ, hắn cần phải khiêm nhường hay sao?

Chu Hằng hừ lạnh, vù, thân mình của hắn thoáng động, đánh về phía Đông Phương Văn Long.

- Gâu! Tiểu Hỏa không chịu yếu thế, cũng nhào ra, mục tiêu nhắm thẳng vào ngã ba bên dưới của Đông Phương Văn Long - nhất định là do con lừa đen dạy dỗ, hoàn toàn không còn tôn nghiêm của thần thú mà!

- Ở trước mặt hùng sư, con kiến chống cự yếu ớt tính là gì? Đông Phương Văn Long vẻ mặt khinh thường, tiện tay chỉ ra vẽ lên, áp lực nặng nề cuốn qua, ầm ầm ầm, trên mặt đất lập tức xuất hiện vết nứt, từ dưới chân hắn nhanh chóng lan tràn ra xa.

Lực lượng 8000 tinh quả thật vô cùng khủng bố!

Chu Hằng rất yêu nghiệt, một tinh tú lớn sánh ngang 200 tinh tú của võ giả Tinh Thần Cảnh bình thường, dù chỉ là Tinh Thần Vương 19 tinh, nhưng lực lượng thực tế có thể sánh với Tinh Thần Hoàng khoảng 240 tinh!

Nhưng 240 tinh so với 8000 tinh, vậy thì chênh lệch cỡ nào? Huống chi Đông Phương Văn Long là Vương giả trong võ, tự nhiên tinh tú cũng lớn hơn một chút so với võ giả Tinh Thần Cảnh bình thường. Dù là không tăng gấp mấy lần như Chu Hằng, nhưng chỉ cần lớn hơn một thành, 8000 tinh tú cũng có thể tăng thêm lực lượng gần 1000 tinh!

Đây là lực lượng nghiền ép tuyệt đối, bất cứ Pháp kỹ gì cũng không thể bù đắp, dù cho Chu Hằng tế ra Lăng Thiên Cửu Thức, tám thành cũng chỉ đánh đối phương bị thương, mà không thể chém giết!

Ngay vào lúc này, con lừa đen ra tay, dựng thẳng lên, một cái chân vẽ vòng giữa khoảng không, lập tức hình thành một cái phù văn màu xanh vỡ nát, oong một cái lóe lên, đã xuất hiện dưới chân Đông Phương Văn Long, bao bọc lấy hắn.

Phù văn tuyệt đối là công pháp hùng mạnh nhất Minh giới - không, nó đã siêu thoát phạm trù công pháp, mà là vận dụng đại đạo thiên địa, trực tiếp mượn lực lượng của thiên địa, cho dù là phù văn này vỡ nát thì đã sao?Thân hình Đông Phương Văn Long lập tức cứng đờ, giống như bị dính thuật định thân!

Chu Hằng cùng Tiểu Hỏa đánh tới, một bên chém kiếm, một bên há miệng cắn!

Xẹt!

Một tia máu hiện ra, hắc kiếm chém lên người Đông Phương Văn Long lại chỉ rạch ra một vết thương nhỏ trên cánh tay của hắn, bắn ra tia máu tươi! Đó còn là vì hắc kiếm sắc bén, bằng không đổi lại là binh khí bình thường, một kiếm này chém vào tối đa chỉ cắt qua quần áo của Đông Phương Văn Long mà thôi.

8000 tinh tú hình thành phòng ngự, há phải nói chơi?

XỰC! Ngược lại Tiểu Hỏa càng thêm kinh người, cắn một cái là mạnh mẽ xé nát phòng ngự của Đông Phương Văn Long, cắn một cái thật mạnh!

- Không tốt, lực lượng tên này quá mạnh mẽ, Lư đại gia không nhốt được hắn! Lúc này, bỗng nhiên con lừa hô lên.

Ầm!

Đoàn ánh sáng xanh lục tan vỡ, nháy mắt Đông Phương Văn Long lấy lại được tự do, một quyền đánh về phía Chu Hằng, như cả ngọn núi đập tới, nắm tay còn chưa đến, lực quyền khủng bố đã đánh cho Chu Hằng bay vọt lên.

Hắn lại vung chân phải, Tiểu Hỏa cũng không thể cắn nữa, trực tiếp bị chấn bay ra ngoài.

Tinh Thần Đế 8000 tinh, quả thật hùng mạnh!

Tổ ba người Chu Hằng phối hợp hết sức ăn ý, nhưng dù là bất ngờ làm cho Đông Phương Văn Long trúng chiêu, gánh hết hai đạo công kích cũng không làm cho đối phương bị thương nặng!

Đây là chênh lệch lực lượng cứng, hoàn toàn không thể bù đắp lại được!

Nhưng nhìn cảnh này, mọi người xung quanh đều chấn động muốn rớt tròng mắt ra.

Ba tên Tinh Thần Hoàng, Tinh Thần Vương này quá lợi hại, lần đầu giao đấu lại chiếm được thượng phong! Dù là ba đánh một, nhưng lực lượng hai bên chênh lệch thật sự quá lớn, vốn phải là Đông Phương Văn Long thắng lợi nghiền ép mới phải!

- Đáng chết! Đông Phương Văn Long hừ khẽ một tiếng, hai mắt lóe lên một tia hung bạo, hắn lại bị thương!

Trên cánh tay trúng một kiếm, trên bắp chân cũng bị cắn ra đường máu, đối với hắn là cực kỳ sỉ nhục!

Hắn giận dữ!Oong!

8000 tinh tú phóng ra, hình thành một mảnh tinh hà rực rỡ quanh người, lấy 9 làm cơ số, hình thành những mảnh tinh vực, hùng vĩ, xinh đẹp. Số tinh tú của hắn đương nhiên sẽ không vừa vặn 8000, nhưng chênh lệch mấy chục tinh tú đã không trọng yếu đối với cấp bậc 8000 tinh.

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Những Tinh Thần Vương bay lên từ trong sân viện đều nháo nhào, đồng loạt rớt khỏi không trung như diều đứt dây - lực lượng của 8000 tinh tú thật sự quá khủng bố, dù chỉ là toát ra một chút nhỏ cũng hình thành áp lực không thể chống cự!

Cộng thêm khí thế của Vương giả trong võ, tất cả Tinh Thần Vương đều quỳ xuống đất, chỉ còn tư cách run rẩy.

Chu Hằng miễn cưỡng chống đỡ, 8000 tinh tú hình thành áp lực cực lớn, muốn làm hắn quỳ rạp xuống đất! Nhưng nếu hắn không kiên trì được, tiếp theo đó Đông Phương Văn Long sẽ đi tới trước người hắn, dùng chân đạp lên đầu hắn!

Mục đích của đối phương chính là muốn làm hắn xấu mặt!

Tinh Thần Đế bậc cao quả nhiên hùng mạnh, Tây Môn Sơn so sánh với hắn quả thật là trẻ con mới học đi, chiến lực hoàn toàn không thể so sánh!

Chu Hằng cắn răng khổ chống, hắn có thể nhận thất bại, nhưng tuyệt đối sẽ không mặc cho người ta làm nhục!

- Con kiến chỉ là con kiến! Đông Phương Văn Long bước nhanh tới, vết thương trên bắp chân hắn đã dừng chảy máu, nhưng vết kiếm trên cánh tay lại không dễ dàng khôi phục, vẫn đang chảy máu không ngừng.

Hắn vừa động, kéo theo tinh tú đầy trời, giống như đế vương viễn cổ, uy nghiêm khôn cùng.

Rắc rắc rắc rắc!

Khớp xương trong người Chu Hằng nổ vang, hắn thừa nhận áp lực thật sự quá lớn, muốn làm thần cốt của hắn vỡ nát!

Thân thể hắn đang nghiêng ngã, không phải là ý chí của hắn điều khiển, mà là bởi áp lực hoàn toàn vượt quá cực hạn chịu đựng. Nhưng hắn thà gãy chứ không cong, cả người ngã xuống thẳng tắp, chứ không phải cong eo uốn gối.

Trong ánh mắt của hắn tuôn trào sát khí, chịu nhục trước mặt mọi người, hắn lại không có cách nào đánh trả, muốn đánh ra Lăng Thiên Cửu Thức cũng không làm được!

Uất nghẹn! Giận dữ!

- Cũng thật có mấy phần cốt khí, nhưng ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, cốt khí có thể làm được gì? Đông Phương Văn Long khinh thường nói, lực lượng hai bên chênh lệch thật sự quá lớn, hiện tại hắn chỉ cần một ngón tay cũng nghiền chết Chu Hằng mấy trăm lần.

Đó không phải nói quá, là sự thật là như thế!

Tinh Thần Vương chống lại Tinh Thần Đế, nếu muốn sống chỉ còn một con đường, đó là lập tức quay đầu bỏ chạy! Bỏ qua cơ hội đó, vậy không còn cách nào nữa! Hơn nữa Tinh Thần Cảnh phân chia theo trăm, ngàn, vạn, càng là cảnh giới cao, chênh lệch này sẽ càng lớn.

Như là Tinh Thần Vương 20 tinh cùng 90 tinh có thể chỉ chênh lệch mười mấy lần lực lượng, nhưng Tinh Thần Đế 2000 tinh và Tinh Thần Đế 9000 tinh, lực lượng chênh lệch phải hơn 1000 lần.

- Cái rắm! Chu Hằng nổi giận gầm lên, khí thế của bản thân điên cuồng tăng vọt, hóa thành một con thiên long màu tím nhào về phía Đông Phương Văn Long.

- Hả? Đông Phương Văn Long khẽ giật mình, khí thế lại có thể thực chất hóa? Bản thân hắn chính là Vương giả trong võ, có thể dùng khí thế bức người, không đánh mà khuất phục, nhưng cũng chỉ đưa tới tác dụng chấn nhiếp, tuyệt đối không thể diễn hóa thành thực chất!

Hắn trợn trừng mắt, cũng thả ra khí thế của bản thân, nghênh đón Tử Diễm Thiên Long.

Oong!

Khí thế va chạm, đây là một loại giao đấu khác, bị cảnh giới ảnh hưởng, nhưng lại không hoàn toàn do cảnh giới quyết định. Giống như Chu Hằng phải xem như Tinh Thần Hoàng, nhưng có thể ảnh hưởng được cả Tinh Thần Đế.

Tuy nhiên Đông Phương Văn Long chẳng những là Tinh Thần Đế bậc cao, bản thân lại là Vương giả trong võ, Tử Diễm Thiên Long có ảnh hưởng nhất định tới hắn, nhưng hiệu quả không quá tốt, chỉ làm tinh tú áp bách của hắn xuất hiện một khe hở ngắn ngủi!

Vậy là đủ rồi!

- Trốn chạy! Con lừa đen quát lớn một tiếng, phát động phù văn Thuấn di, ánh sáng xanh quét qua, nó cùng Chu Hằng, Tiểu Hỏa đã biến mất tại chỗ.

Chương 919: Nổi danh rồi

Thân hình lóe lên, đám Chu Hằng đã xuất hiện giữa một mảnh rừng núi, nhưng cụ thể là chỗ nào thì hoàn toàn không biết.

Sắc mặt của Chu Hằng rất khó coi.

Tuy rằng hắn không bị thương gì, nhưng tâm tình lại khó chịu hơn bất cứ lần bị thương nào.

- Đậu cái mụ nội Đông Phương Văn Long, Lư đại gia không xong với mày đâu! Con lừa đen há miệng liền mắng. - Ỷ thế hiếp người, bổn tọa trù mày mỗi ngày 100 lần, chết chìm trong hầm câu!

- Gâu! Gâu gâu gâu! Gâu gâu gâu gâu gâu!

Tiểu Hỏa thì nhe răng múa vuốt, tuy rằng nó bị một đá của Đông Phương Văn Long, nhưng thể chất khủng bố của nó không hề phải sợ bị tổn thương gì.

Nhìn hai tên này chửi mắng độc ác, tâm tình của Chu Hằng lại tốt hơn một chút, hắn vùng dậy gầm to lên trời, phát ra tiếng thét dài như rồng ngâm.

Tức giận cũng vô ích!

Thực lực mới là lẽ phải, thực lực mới có thể giải quyết vấn đề!

- Chu tiểu tử, chúng ta còn về học phủ không? Con lừa đen mắng mệt mỏi, quay sang hỏi Chu Hằng.

- Về! Đương nhiên về!

Chu Hằng không chút do dự nói.

Dù là Đông Phương Văn Long cũng không dám giết người trong học phủ! Hoặc nói là, không có tuyệt đối tất yếu hắn sẽ không giết người, dù tính hắn là cháu của Viện trưởng học phủ cũng không dám làm bậy đến cỡ này.

Hắn chỉ là ngạo mạn, nhưng không phải kẻ ngốc, làm đến quá đáng, gia gia của hắn bảo vệ được hắn, nhưng nhất định phải nhường ra một ít lợi ích để bình ổn các Phó viện trưởng rục rịch!

Mà trải qua trận chiến vừa rồi, tuy rằng mặt ngoài là Chu Hằng toàn thua, nhưng Tinh Thần Hoàng chống lại Tinh Thần Đế, đặc biệt là Tinh Thần Đế bậc cao như Đông Phương Văn Long, Vương giả trong võ, có thua cũng là quá bình thường.

Nhưng tổ hợp một người hai thú lại có thể làm Đông Phương Văn Long bị thương nhẹ, càng có thể trở ra toàn thân, điều này đủ làm tầm quan trọng của Chu Hằng tăng lên một cấp bậc! Mà Đông Phương Văn Long náo ra động tĩnh lớn như vậy, cũng nhất định sẽ bị học phủ trừng phạt. Nặng nhẹ là chuyện khác, nhưng về sau muốn đối phó Chu Hằng cũng sẽ không thể tùy ý làm càn như thế!

Dù sao Đại Hà Học Phủ không phải Đông Phương gia hắn mở ra!

Mấu chốt nhất, là nếu từ nay về sau Chu Hằng không về Đại Hà Học Phủ, sẽ coi như là nhận thua!

Hắn vẫn luôn kiên trì người có thể thua, nhưng trong lòng không thể có ý niệm thua, không đấu lại Tinh Thần Đế là rất bình thường, nhưng nếu sợ đến mức không dám gặp mặt đối phương, coi như phá hủy lòng vô địch của hắn!

Mất đi lòng vô địch, hắn tu luyện còn có ý nghĩa gì!

- Bây giờ đi về có nguy hiểm quá không? Không bằng chờ chúng ta cũng tu luyện tới Tinh Thần Đế rồi đi tìm tên khốn kiếp kia! Con lừa đen không phải hạng nén giận, nhưng cũng biết thực lực giữa bọn họ cùng và Đông Phương Văn Long có chênh lệch quá xa.

Không nói đâu xa, sau lưng người ta là Viện trưởng gia gia Đại Hà Học Phủ cũng đủ đè bẹp bọn họ!

- Có một số chuyện chỉ có một không thể có hai! Chu Hằng lắc đầu. - Nếu như vừa rồi Đông Phương Văn Long có thể trấn áp ta, như vậy tự nhiên có gia tộc hắn làm chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. Nhưng chúng ta lại trốn thoát, còn làm ra phản kích, để chúng ta nắm giữ chủ động!

- Khẳng định Đại Hà Học Phủ không phải bền chắc như thép, bên trong tranh quyền đoạt lợi, tràn đầy xung đột lợi ích! Ta ước chừng, chuyện này sẽ bị người cố ý tuyên truyền ra, dùng để bôi nhọ Đông Phương gia. Còn chúng ta trở thành "anh hùng", sẽ không thể tùy tiện đụng tới!

- Ngay cả Đông Phương Văn Long còn muốn xằng bậy, người lớn đằng sau hắn cũng sẽ bảo hắn nhẫn nhịn! Dù sao, tuy rằng chính Viện trưởng có quyền lực rất lớn, nhưng có thể chống đỡ được mấy Phó viện trưởng? Ba người? Năm người?

Con lừa đen lập tức mặt mày hớn hở, nói: - Vừa nghe ngươi nói như thế, bổn tọa liền yên lòng! Con bà nó, cái gì đệ nhất cao thủ học phủ, bị một cái phù văn của Lư đại gia liền cố định, đánh cho không có sức chống trả!

Chu Hằng cười ha ha, con lừa này là không biết xấu hổ nhất! Tuy nhiên lần này con lừa đê tiện không có nói quá, hiện tại nó chỉ suy ngẫm ra một chút ảo diệu của phù văn, nếu có thể đạt đến độ cao như Hoặc Thiên, vậy thì đừng nói Đông Phương Văn Long, chỉ sợ ngay cả cường giả Hắc Động Cảnh cũng có thể đấu một trận!
Chỉ là con lừa đê tiện này không có lực huyết mạch gì, làm sao đột nhiên lại lĩnh ngộ ra hai cái phù văn vậy chứ?

Chẳng lẽ vẫn là Thiên Địa Quả?

Đáng tiếc Hoặc Thiên không có ở đây, bằng không Chu Hằng nhất định phải hỏi kỹ càng, rốt cuộc Thiên Địa Quả này là vật gì, đơn giản tăng lên tu vi thì cũng thôi, làm sao lại tự dưng hình thành phù văn!

Tuy rằng phù văn này không đầy đủ, nhưng Chu Hằng đã có thể khẳng định, trình tự hai cái phù văn này sẽ không yếu hơn cái mà Hoặc Thiên tặng cho hắn trước kia. Có thể thấy nếu bù đắp hoàn chỉnh hai cái phù văn này, nói không chừng con lừa đen thật có cùng một gốc khác với Hoặc Thiên.

Không ai dám chắc, tương lai con lừa đê tiện này sẽ lại đột nhiên có được phù văn thứ ba, thứ tư, thứ năm!

Vừa bắt đầu là tự dưng lại xuất hiện hai cái!

- Đi về!

Nhưng mà lần thuấn di này, con lừa đen đã liều mạng, một hơi chạy ra khỏi Đại Hà Học Phủ xa vạn dặm, hơn nữa đi vào trong rừng núi hoang vắng, có yêu thú cấp bậc Tinh Thần Đế thường lui tới, có con bọn họ đánh thắng, có con thì đánh không lại, bị đuổi giết cả đường.

Sau khi rời núi, bọn họ mới lấy ra Vân La Chu mà chạy, tăng tốc độ tối đa, tốn nửa ngày mới về đến được Đại Hà Thành.

Trận chiến giữa Chu Hằng và Đông Phương Văn Long quả nhiên được truyền bá sôi trào.

Rất nhiều phiên bản, có quá đáng nhất chính là Chu Hằng đại chiến 300 hiệp với Đông Phương Văn Long, ngươi một đấm ta một đá, đánh cho Đại Hà Học Phủ bị khuyết một góc, lúc này mới bị cao tầng học phủ ra mặt ngăn cản.

Nhưng bất luận là phiên bản nào cũng đều thổi phồng Chu Hằng lên thật cao, nghiễm nhiên là quái vật cấp bậc nghịch thiên, nhất định tương lai có thể chiến thắng Đông Phương Văn Long!

Thẳng đến lúc này, Chu Hằng mới chính thức hiểu được địa vị của Đông Phương Văn Long ở trong lòng mọi người.

Đông Phương Văn Long là thiên tài, Vương giả trong võ duy nhất trong 10 vạn năm qua!

Dựa vào bốn chữ Vương giả trong võ cũng đủ để đẩy hắn lên thần đàn!

Có lẽ mấy vạn năm qua Độ Dương Tinh cũng từng có Vương giả trong võ thứ hai thậm chí thứ ba, nhưng Vương giả trong võ chỉ là một loại tư chất, không có nghĩa sinh ra đã vô địch, nói không chừng trong quá trình trưởng thành đã chết non.Nói tóm lại, bởi vì Đông Phương Văn Long là Vương giả trong võ, làm cho hắn trở nên vô cùng đặc thù, càng được Đông Phương gia tộc tạo lập nên uy danh một đời Chiến Thần - đương nhiên là phải sau khi hắn đột phá Thiên Hà Cảnh.

Chu Hằng một đường đi từ Phàm giới lên đây, đặc biệt là ở Tiên giới, bởi vì mọi người đều tập trung trong 49 Tiên Thành, hắn gặp qua quá nhiều Vương giả trong võ, hồn nhiên không thấy có gì kỳ lạ, nhưng trên thực tế Vương giả trong võ thật là rất dữ dằn!

Bốn chữ này, đại biểu cho nghiền ép võ giả cùng cảnh giới!

Một khi để cho Đông Phương Văn Long đột phá vào Thiên Hà Cảnh, vậy hắn chính là vô địch Thiên Hà Vương, theo tu vi tăng lên sẽ còn vô địch Thiên Hà Hoàng, vô địch Thiên Hà Đế!

Độ Dương Tinh cũng chỉ có Thiên Hà Đế, vô địch Thiên Hà Đế có nghĩa là vô địch cả hành tinh, dù cho dùng chiến thuật biển người cũng cần không biết bao nhiêu máu tươi mới san bằng được.

Bởi vậy, Đông Phương gia đã bắt đầu tạo thế từ rất sớm, đắp nặn Đông Phương Văn Long thành Chiến Thần đương đại, như vậy ngày sau lên đỉnh hô to, tự nhiên lòng dân hướng tới, dĩ nhiên sẽ thành lãnh đạo Độ Dương Tinh, đẩy quyền thế của Đông Phương gia lên đến độ cao mới.

Đối với việc tạo thế như vậy, thế lực khác cũng không có cách nào, Vương giả trong võ không phải là giả dối, trừ khi bọn họ có thể thừa dịp Đông Phương Văn Long chưa trưởng thành mà xử lý hắn! Nhưng Đông Phương gia bảo hộ Đông Phương Văn Long cực tốt, tên này cơ bản không có rời khỏi Đại Hà Học Phủ, làm sao mà giết?

Hiện tại cơ hội đã tới!

Chu Hằng đấu một trận với Đông Phương Văn Long còn có thể trở ra toàn thân, thậm chí còn làm Đông Phương Văn Long dính máu, mà cảnh giới của hắn thì sao? Chẳng qua là Tinh Thần Vương thôi!

Khẳng định không phải một nhà thế lực tuyên truyền, mà là mấy nhà hào môn liên thủ, không ai thích thấy có một nhà độc đại!

Phá đi kim thân của Đông Phương Văn Long, làm cho đối phương mất đi lòng người hướng tới, không thể thu nhận thủ hạ trong Đại Hà Học Phủ, đây là chuyện vô cùng trọng yếu!

Lòng người, có đôi khi không chút tác dụng, có đôi khi lại cực kỳ trọng yếu!

Một đường Chu Hằng nghe người ta thảo luận, thế mới biết trong lúc hồ đồ mình đã đánh vỡ quầng sáng vô địch của Đông Phương Văn Long, tuy rằng hắn là người chạy trối chết, hơn nữa còn là dựa vào phù văn Thuấn di của con lừa đen!

Hiện tại... Không cần phải lo lắng về mặt an toàn, ngoài Đông Phương gia tộc, tất cả thế lực lớn ở Đại Hà Học Phủ đều sẽ bảo hộ hắn, bởi vì hắn đánh vỡ quầng sáng của Đông Phương Văn Long.

Chu Hằng không cần người khác bảo hộ, chỉ cần Đông Phương gia tộc quản lý được con chó điên nhà bọn họ là được rồi.

Nhưng đã kết thành thù với Đông Phương gia tộc, Đông Phương Văn Long sẽ không thể "ỷ lớn hiếp nhỏ", nhưng khẳng định bọn họ sẽ phải ra người khác tới xử lý Chu Hằng, khôi phục quầng sáng trên đầu Đông Phương Văn Long.

Chu Hằng đột nhiên tràn đầy chờ mong với hoạt động thám hiểm vào 1 tháng sau, nếu thật sự là đi chiến trường thượng cổ, sẽ là cơ hội tốt nhất để tăng lên thực lực.

Hắn trở về chỗ ở trong học phủ, trên đường đi, người gần đó đều toát ra ánh mắt kính sợ hắn, ở nơi này cũng chỉ là Tinh Thần Vương mà thôi, ai dám không kính nể một người có thể chống chọi với đệ nhất Tinh Thần Đế!

Bên phía học phủ phái người tới an ủi hắn, cam đoan tuyệt đối sẽ không xảy ra chuyện tương tự như Đông Phương Văn Long, cũng đưa cho hắn một ít Tử Dương Đan để bồi thường - Tử Dương Đan có thể đẩy nhanh tích lũy linh lực cho võ giả Tinh Thần Cảnh, coi như đồ khá tốt.

Về phần Đông Phương Văn Long, nghe nói bị cao tầng học phủ mắng một chập, còn khấu trừ tất cả tài nguyên tu luyện trong 10 năm tiếp theo!

Trừng phạt như vậy hoàn toàn là không đau không ngứa, Đông Phương Văn Long vốn là thiên kiêu Đông Phương gia, dù cho không có học phủ cung cấp thì hắn vẫn có được đầy đủ tài nguyên tu luyện. Hơn nữa, hiện tại hắn đã đạt đến 8000 tinh, cho dù hắn là Vương giả trong võ cũng gần đạt đến cực hạn, tiếp theo là đột phá Thiên Hà Vương, đã không cần tài nguyên tu luyện gì để tăng lên tích lũy linh lực.

Chu Hằng không có nói gì, dù cho hắn cáo trạng hộc máu thì có ích gì chứ, có Đông Phương gia tộc che chở, Đông Phương Văn Long căn bản sẽ không rụng một sợi tóc!

Hơn nữa, hắn cũng không có ý mượn tay người khác, thù của mình đương nhiên phải tự mình báo lại mới sảng khoái!

Hắn thừa cơ dò xét tin tức từ đối phương, chứng thật một tháng sau tiến hành hoạt động thám hiểm đúng là đi chiến trường thượng cổ.

Đây là một cái cơ hội!

Chương 920: Chiến trường cổ mở ra

Chiến trường thượng cổ là một cái kỳ ngộ, nhưng đồng thời cũng ẩn chứa nguy cơ to lớn!

Một mặt trong chiến trường cổ có linh khí tràn đầy, đương nhiên sẽ sinh ra rất nhiều yêu thú mạnh mẽ; một mặt khác, thật ra càng nguy hiểm hơn, lại là uy hiếp đến từ "đồng bạn".

Đỏ mắt là bệnh mà ít nhất chín thành người sẽ mắc, nếu như lúc hắn lấy được bảo bối gì mà bị người ta phát hiện, sẽ khó tránh một trận ác chiến, thậm chí sẽ gặp phải vây công.

Ở trong đó, Chu Hằng không tin học phủ có thể vươn râu xa như vậy, giám thị mỗi một góc. Bởi vậy dù có xảy ra chuyện giết người thì đã sao, chỉ cần làm thịt ngươi, lại hành động bí mật, ai mà biết chứ?

Hơn nữa đây cũng là một cơ hội của Đông Phương gia, xử lý thiên tài có thể "chống chọi" Đông Phương Văn Long, vậy tự nhiên Đông Phương Văn Long sẽ tiếp tục hưởng thụ mỹ danh Chiến Thần.

"Thừa lúc còn thời gian, làm thêm một chút chuẩn bị!"

Một khối nhỏ Thiên Huyền Linh Tinh hắn muốn đổi tiền cuối cùng cũng đấu giá, quả nhiên dẫn tới tranh giành, bán ra cao đến 2.1 tỷ Đại Hà tệ! Người mua được là Đông Phương gia, không biết khối Thiên Huyền Linh Tinh này có phải mua cho Đông Phương Văn Long dùng để đột phá lên Thiên Hà Cảnh hay không.

Tuy nhiên Thiên Hà Cảnh không dễ dàng đột phá như vậy, ngay cả Đông Phương Văn Long là Vương giả trong võ cũng không được! Dù cho hắn nhận được ngộ đạo từ Thiên Huyền Linh Tinh, nhưng từ Tinh Thần Cảnh đến Thiên Hà Cảnh, có thiên tài hơn nữa, hoàn thành quá trình này cũng phải tốn thời gian tính bằng trăm năm!

Nhưng Chu Hằng không nằm trong hàng ngũ "thiên tài" này, hắn là yêu nghiệt, thậm chí là yêu quái, chỉ cần tích lũy đầy đủ linh lực, tối đa vài tháng là hắn có thể đột phá Thiên Hà Cảnh!

Hắn vẫn có nắm chắc và tự tin đó!

Thời gian 100 năm, đủ rồi!

Kha Bảo Hòa còn thiếu hắn 500 triệu Đại Hà tệ, hiện tại Thiên Huyền Linh Tinh đã sang tay, tự nhiên là lúc phải đòi tiền nợ. Chu Hằng lại hóa trang lần nữa, lại đến Phòng đấu giá, lấy được khoảng tiền nợ khổng lồ thuộc về mình.

Thật ra Kha Bảo Hòa cũng động ý muốn giết người diệt khẩu, nhưng nhìn thấy Chu Hằng vô ý lộ ra lệnh bài thân phận, lập tức bỏ qua ý này.

Trong lúc một chuỗi nghi vấn xoay trong đầu hắn, Chu Hằng rời Phòng đấu giá, quẹo trái rẽ phải nhiều lần, lại cắt hết mấy cái đuôi đằng sau, khôi phục lại mặt thật, sau đó tiến hành một hồi mua sắm lớn.

Tiền đối với hắn chỉ là mấy con số, không biến những con số này thành linh dược thấy được sờ được thì sao mà yên lòng?

500 triệu Đại Hà tệ nhanh chóng giảm xuống còn 200 triệu, nhưng Chu Hằng mua được linh thảo cũng chất đống lên cao. Hắn trở lại chỗ ở, vội gọi ra Hỏa Thần Lô luyện đan, làm chuẩn bị cuối cùng cho hành trình chiến trường thượng cổ.

Hắn luyện chế hơn 200 viên Phi Tinh Đan, hơn 100 viên Kim Cương Đan, hơn 100 viên Chuyển Linh Đan, gần như tiêu hao hết linh thảo - còn tính cả số mà hắn dùng điểm cống hiến đổi ở Đại Nguyên Học Phủ.

Kim Cương Đan là linh dược trị liệu, hiệu quả dựng sào thấy bóng đối với võ giả Tinh Thần Cảnh, dù là Thiên Hà Vương cũng có hiệu quả tương đối. Chuyển Linh Đan là dùng để khôi phục linh lực, với cường độ linh lực của Chu Hằng hiện tại, một hơi nuốt 6 viên là có thể hoàn toàn khôi phục linh lực của hắn, nhưng cảnh giới càng cao thì hiệu quả càng kém, là chuyện quá đương nhiên.

300 triệu Đại Hà tệ liền biến thành không đến 500 viên linh đan, Chu Hằng lại không đau lòng chút nào. Khoảng cách từ lúc hắn nốc Phi Tinh Đan số lượng lớn lần trước cũng đã qua hơn 1 tháng, cũng không biết cơ thể kháng thuốc đã giảm xuống bao nhiêu, hắn dùng một viên Phi Tinh Đan để thí nghiệm.

Kết quả chứng minh còn kém một chút, viên Phi Tinh Đan này chỉ có thể phát huy sáu thành, tối đa bảy thành hiệu quả trước kia.

Không thể lãng phí như vậy!

Chu Hằng quyết định hoãn lại một chút, dù sao còn cách 20 ngày đến lúc lên đường đi chiến trường thượng cổ, hoàn toàn có thể chờ đến khi tính kháng thuốc hoàn toàn mất mới dùng tiếp. Chỉ là con lừa đen là hạng đê tiện có thứ tốt là nhất định phải giành riêng, một ngày không dùng Phi Tinh Đan là một ngày nó không ngủ yên.Tiểu nha đầu Khương Tử Sương cũng theo mẫu thân nàng dọn đến Đại Hà Học Phủ, thường thường chạy đến chỗ Chu Hằng chơi, dụng ý còn muốn làm hồng nương. Nhưng Chu Hằng cùng Dương Ngọc Hoa đều không có ý về mặt này, tiểu nha đầu coi như lãng phí sức.

Tề Nguyên tiến triển rất chậm, muốn chen một chân vào thị trường đã phân chia xong là chuyện khó cỡ nào, hiện tại hắn đặt ra một bước nhỏ đến đáng thương, chỉ là mở một hiệu thuốc bình thường. Nhưng đầu tiên là thiếu nguồn hàng cùng thành phẩm, thứ hai là không có danh tiếng, tình cảnh buôn bán đúng là giăng lưới bắt chim trước cửa.

Nhưng mọi chuyện đều sẽ được giải quyết sau khi Chu Hằng trở về từ chiến trường thượng cổ, đến lúc đó hắn sẽ cung cấp cho Tề Nguyên một số linh đan để tiêu thụ ví dụ như Kim Cương Đan. Chẳng những võ giả Tinh Thần Cảnh giành nhau vỡ đầu, ngay cả cường giả Thiên Hà Cảnh cũng phải chú ý!

Chuyển Linh Đan dù hiệu quả không cao đối với võ giả bậc cao, nhưng đều có ý nghĩa phi phàm đối với Tinh Thần Vương, Tinh Thần Hoàng, sử dụng vào lúc nguy hiểm kiệt sức sẽ có khả năng cứu mạng!

Đương nhiên Phi Tinh Đan sẽ tuyệt đối không bán, ngược lại Chu Hằng còn muốn dựa vào hiệu thuốc thu mua nguyên liệu chế tạo Phi Tinh Đan. Loại linh đan này có hiệu lực mãi đến Tinh Thần Đế, muốn nhanh chóng hoàn thành tích lũy linh lực, như vậy không thể thiếu được Phi Tinh Đan!

Thời gian trôi qua từng ngày, cuối cùng Chu Hằng chờ đến ngày mở ra chiến trường thượng cổ.

Ngươi tham dự bao gồm học sinh được Đại Hà Học Phủ tuyển nhận sau trận đấu học phủ lần này, ngoài ra còn có học sinh ưu tú được Đại Hà Học Phủ chọn lọc ra, cộng thêm một bộ phận Tọa sư, tổng cộng có khoảng vạn người.

Nghe nói chiến trường cổ này bị đánh vào một cái không gian đặc thù, mà cửa ra vào bị trấn áp dưới Đại Hà Học Phủ, thường thường sẽ có yêu thú mạnh mẽ muốn đột phá đi ra!

Đại Hà Học Phủ còn gánh vác trọng trách bảo vệ, bằng không để mặc cho những yêu thú này chạy ra làm hại nhân gian, vậy không cần bao nhiêu năm là cả Độ Dương Tinh này sẽ biến thành luyện ngục nhân gian.

Hiện tại trình độ linh khí trong chiến trường cổ xấp xỉ Thất Nguyên Tinh, trong đó sinh ra yêu thú vô cùng mạnh mẽ, theo ước đoán thậm chỉ có thể đã sinh ra yêu thú Tuệ Tinh Cảnh!

May mắn, loại yêu thú cấp bậc này vẫn luôn ở chỗ sâu nhất trong chiến trường thượng cổ, không hề có ý muốn chạy ra ngoài chém giết một mạch. Bằng không chỉ cần một con đi ra cũng đủ làm toàn bộ Thiên Hà Đế ở Độ Dương Tinh trả giá sinh mạng mà trấn áp.

Có thể thành công hay không còn phải xem ý trời!

Cảnh Tâm Nặc, Tây Môn Sơn tự nhiên cũng ở trong đội, tuy nhiên hai người không có ý muốn chào hỏi Chu Hằng. Tây Môn Sơn nhớ kỹ thù giết đệ, khi ánh mắt quét tới Chu Hằng, còn tràn ra sát khí lạnh lùng.Còn bên cạnh Cảnh Tâm Nặc lại có một thanh niên áo trắng bay bay, phong thần tuấn lãng, đủ làm 99% nam nhân tự thấy xấu hổ, chính là Đông Phương Văn Long!

Con cháu chính Viện trưởng quả thật không bình thường, rõ ràng phạm vào tối kỵ ở học phủ, nhưng Đông Phương Văn Long vẫn đứng đó như người bình thường, vừa cười hì hì câu dẫn mỹ nữ.

Cảm ứng được ánh mắt của Chu Hằng, Đông Phương Văn Long ném cho hắn ánh mắt khinh miệt, vừa chỉ vào Cảnh Tâm Nặc, ý là ngươi được khoe khoang lợi hại hơn nữa thì có ích gì, nữ nhân của ngươi còn không phải sà vào vòng tay của ta?

Chu Hằng thầm lắc đầu, hắn không hề có ý gì với Cảnh Tâm Nặc, khiêu khích như vậy căn bản không thể nào làm hắn thất thố giận dữ, sẽ chỉ làm sát ý của hắn càng lạnh thêm mà thôi.

- Chiến trường thượng cổ vô cùng nguy hiểm, sau khi mọi người đi vào cần phải tự mình cẩn thận, sẽ không ai đặc biệt bảo vệ an toàn của ngươi, lão phu chỉ cho các ngươi bốn chữ: Lượng sức mà đi! Bên trong đó có kỳ ngộ, đồng thời cũng tồn tại nguy hiểm vô cùng, thời hạn là nửa năm, cố gắng đi ra trước lúc đó, chúng ta phải gia cố cánh cửa này lần nữa! Một vị đại lão cao tầng học phủ nói, ít nhất là Thiên Hà Hoàng, phát ra khí tức mạnh hơn một đoạn so với đám người ở Đại Nguyên Học Phủ

Mọi người đều nghiêm nghị, có mấy người đã không phải lần đầu đi vào chiến trường thượng cổ, biết rõ hung hiểm bên trong.

Chiến trường thượng cổ này không có cấm chế gì, muốn đi vào lúc nào cũng được. Nhưng bình thường Đại Hà Học Phủ các trăm năm mới an bài một lần tiến quân quy mô lớn, chủ yếu là thu thập thảo dược bên trong.

Bởi vì mật độ linh khí bên trong đó đạt tới Thất Nguyên Tinh, linh thảo chẳng những lớn lên vừa nhanh vừa tốt, hơn nữa số lượng cũng nhiều! Mỗi trăm năm tiến hành thu gặt một lần là vừa đủ, quá thường xuyên sẽ thành cắt lúa non.

Đương nhiên chắc chắn cao tầng học phủ sẽ không tuân thủ tuyến thời gian này, có lúc cần liền tiến hành một chuyến, thuận tiện còn thử vận may, có thể nào gặp được Bảo khí xuất thế hay không.

Không nói nhảm nhiều, phía học phủ lập tức an bài nhân viên tiến vào.

Cửa vào chiến trường thượng cổ không phải là một cái cửa truyền tống đơn thuần, trên thực tế khu vực chiến trường thượng cổ bị lực lượng khủng bố vặn vẹo không gian, cửa vào chính là đường hầm nối liền giữa hai không gian.

Chu Hằng đưa mắt nhìn, chỉ thấy cửa vào như miệng của con yêu thú khổng lồ, xoay chuyển khí vẩn đục, căn bản không nhìn thấy được tình huống bên trong.

- Chu tiểu tử, nắm chặt bổn tọa! Con lừa đen nhỏ giọng cẩn thận nói, dù là 5 ngày trước bọn họ lại tập thể ăn Phi Tinh Đan, dồn dập tăng thực lực lên một tầng, nhưng con lừa đê tiện vẫn không đổi được tật sợ chết.

Sau khi tiến vào chiến trường cổ, mọi người sẽ bị lực lượng vặn vẹo ném vào khu vực phạm vi trăm dặm, vị trí không xác định, hoàn toàn quyết định bởi lực lượng không gian vặn vẹo ngay lúc đó.

Thật ra dù là có phân tán cũng không sao, không gian cũng chỉ có 100 dặm, đã sớm bị phía học phủ khai phá thành trận địa phòng ngự, không cần lo bị ném vào góc nào gặp phải yêu thú vây công.

Nhưng tình huống đám Chu Hằng là đặc thù, Đông Phương Văn Long, Tây Môn Sơn đều có thể xuống tay với bọn họ ở trong đó, đương nhiên trước tiên phại tụ tập lại một chỗ, nắm chặt tay mới có thể đánh đau người!

Chu Hằng tay trái ôm Tiểu Hỏa, tay phải xách cổ con lừa, bước về phía cửa vào.

Hành trình chiến trường cổ lần này cho phép mang theo thú nuôi, chỉ là bộ dạng của Chu Hằng quá khôi hài, làm cho không ít người phì cười. Nhưng phần lớn là nữ sinh, nam sinh thì đều toát ra cười lạnh khinh bỉ.

-- Chu Hằng mượn thế Đông Phương Văn Long mà thanh danh lên cao, nghiễm nhiên có xu thế thành tân Chiến Thần tương lai, đều đạp bọn họ xuống dưới! Tinh Thần Vương, Tinh Thần Hoàng còn chưa tính, nhưng Tinh Thần Đế thì làm sao nhịn được?

Đỡ được mấy chiêu của Đông Phương Văn Long liền thật nghĩ rằng có thể chống lại Tinh Thần Đế? Lần này tiến vào chiến trường cổ, nếu như gặp được Chu Hằng, nhất định phải làm cho hắn chịu đau khổ!

Chương 921: Tìm kiếm Huyết Linh Quả

Chu Hằng đi vào lối vào dạng lốc xoáy kia, một luồng lực lượng kỳ quái lập tức lôi kéo hắn. Cũng không phải là đẩy hắn gia tốc mà đi hay hoặc là đẩy ngược hắn về mà là hỗn loạn. Lúc lên trên lúc xuống dưới, lúc sang trái lúc sang phải.

Quả nhiên là lực lượng vặn vẹo!

Chu Hằng giống như một người say, đi xiêu vẹo. Nếu không phải là hắn xách con lừa đen ôm Tiểu Hỏa, cho dù là đi một trước một sau đều sẽ rất nhanh kéo giãn khoảng cách.

Không trách được khi xuất hiện ở chiến trường cổ sẽ phân tan trong không gian rộng lớn 100 dặm, luồng lực lượng này thật sự vặn vẹo mà quỷ dị!

Nếu canh ở lối vào tiến hành đánh lén, tuyệt đối làm ít công to. Thông đạo vặn vẹo này có thể suy yếu thực lực của yêu thú ít nhất một nửa! Nếu không nhiều năm như vậy luôn có mấy con có thể đột phá, mà không giống như hiện tại một con cũng không có.

Thông đạo này rất dài, Chu Hằng cứ như vậy xiêu xiêu vẹo vẹo, thất tha thất thểu đi ít nhất một giờ sau, phía trước mới xuất hiện một điểm sáng. Theo không ngừng đi tới, điểm sáng này cũng đang không ngừng biến lớn, biến thành một cái lỗ, một cái động, một lối ra.

Lối ra lớn đến kinh người, rộng ít nhất trăm dặm!

Ra khỏi thông đạo, Chu Hằng dõi mắt đảo quanh, chỉ thấy rất nhiều người đang hướng về một phương hướng đi tới, nhưng cũng có một số người một mình bay vụt ra. Có mấy người đang lập đội, có mấy người thì thích đi lẻ.

- Chu tiểu tử, chúng ta nên đi thôi! Con lừa đen thúc giục. Bất kể là Tây Môn Sơn hay là Đông Phương Văn Long đều là phiền toái lớn. Tuy rằng đoàn người bọn họ thực lực có tăng lên rất lớn, nhưng cách Tinh Thần Đế bậc cao vẫn có chênh lệch rất lớn!

Lúc trước Chu Hằng và Tây Môn Sơn chiến một trận nếu không phải có đại lão học phủ ra mặt ngăn cản, cuối cùng khẳng định là Chu Hằng thảm bại, không hề trì hoãn!

Tinh Thần Đế hình thành 3000 sao liền có tư cách đánh vào Thiên Hà Cảnh... Có thành hay không lại là một chuyện khác! Bởi vậy Tinh Thần Đế 3000 sao trở lên đều có thể được xưng là Tinh Thần Đế bậc cao, thực lực cùng với Tinh Thần Đế 3000 sao trở xuống là không thể so sánh.

Cái này hơi giống khi ở Sáng Thế Cảnh, sự khác biệt của Sáng Thế Đế 7 tướng và Sáng Thế Đế 8 tướng. Đừng nhìn chỉ kém một đạo thần tướng, nhưng Sáng Thế Đế 8 tướng lại là phá vỡ cực hạn, chiến lực tăng vọt một cấp bậc!

Tinh Thần Đế bậc cao cũng là như thế, chỉ là Tây Môn Sơn hiển nhiên còn chưa học được loại biện pháp lợi dụng loại ưu thế này. Mới có thể có lực lượng 4000 lại chịu chút thiệt nhỏ dưới sự liên thủ của Chu Hằng, Tiểu Hỏa.

Đương nhiên lúc trước cho dù nắm nắm giữ loại năng lực này cũng không có khả năng đánh chết Chu Hằng cao tầng học phủ tự nhiên sẽ ngăn cản.

Chu Hằng gật gật đầu, người tiến vào nơi này càng ngày càng nhiều, mà hắn đã nhìn thấy rất nhiều đôi mắt có ác ý với hắn. Với lực lượng 33 sao của hắn còn chưa đủ để chống lại.

Một người một lừa một chó nhanh chóng rời đi, cũng không cần lựa chọn phương hướng gì. Đây là đầu cuối của chiến trường cổ, chỉ cần đi về phía trước là được.

Chu Hằng trên thực tế chính là Tinh Thần Hoàng, tổ ba người sau khi triển khai thân pháp, một đường phóng nhanh, rất nhanh liền ném địa phương tiến vào thật xa sau lưng.

Nhưng từ lối vào thẳng đến nơi này, cảnh sắc cũng không hề có một chút biến hóa. Đây là một vùng bình nguyên hoang vu, không hoa không cây không cỏ, chỉ có mặt đất đen ngòm, nhìn không thấy một tia hơi thở sinh mệnh.

Trên bầu trời tầng mây dày đặc, nhìn không thấy một tia ánh mặt trời rọi xuống, nhưng đồng dạng cũng không có vẻ âm u.

Chu Hằng đột nhiên trở nên tò mò, đem Vân La Chu lấy ra, nói: - Chúng ta bay lên không xem xem!

Vút Vân La Chu bay lên trời, mới đầu bay rất nhanh, so với Chu Hằng toàn lực chạy còn kinh người hơn. Nhưng khi bay đến trời cao khoảng vạn dặm, thân thuyền giống như tiến vào một vùng đầm lầy, tốc độ lập tức giảm xuống.

Không thể lên!

Chu Hằng trong lòng gật đầu, nếu là không trung có thể thông hành, như vậy liền không tồn tại cách nói Đại Hà Học Phủ là cửa ra vào duy nhất. Đây là một vùng không gian vặn vẹo, Chu Hằng không biết là "vặn" như thế nào, nhưng chỉ cần hiểu được đây giống như là một cái lọ, bốn phía đều không thông, chỉ có một cửa ra vào.

Hắn điều khiển Vân La Chu hạ xuống, bay sát mặt đất. Pháp khí phi hành này thật sự là thứ tốt, trên thân thuyền có vô số trận văn, có thể hấp thu linh khí thiên địa để hình thành lực đẩy của bản thân, chỉ riêng tốc độ liền vượt qua Chu Hằng toàn lực xung kích.

Hơn nữa còn có thể dùng linh lực rót vào trong, tăng thêm một bước thúc đẩy tốc độ của thuyền bay, đạt tới mức có thể sánh ngang Thiên Hà Hoàng.
Đây cũng là vì sao Chu Hằng thà dạy Cảnh Tâm Nặc Xích Diễm Kiếm Pháp cũng phải lấy được Vân La Chu. Quả thật là cực kỳ thực dụng.

Chiến trường thượng cổ này rất lớn, Vân La Chu đã bay hơn 3 vạn dặm, nhưng không hề có cảm giác bay đến cuối. Trên thực tế, trước đó phía học phủ đã từng thông báo, khu vực thám hiểm cực hạn của nơi này là 10 vạn dặm.

Vượt qua khoảng cách này, cũng không phải nói là đến cuối chiến trường cổ, trái ngược, từ khoảng cách này trở đi mới xem như là chân chính tiến vào khu vực trung tâm của chiến trường cổ, tràn ngập nguy hiểm.

Trong vòng 10 vạn dặm, chỉ cần cẩn thận một chút gặp phải nguy hiểm đều có thể chạy trốn. Nhưng nếu ngoài 10 vạn dặm, là có thể gặp phải yêu thú Thiên Hà Cảnh, tùy tiện một trảo một cắn là có thể giết chết Tinh Thần Đế.

Nhưng phiêu lưu càng lớn, thu hoạch cũng càng lớn. Năm đó chiến trường cổ máu chảy thành sông, chết không biết bao nhiêu võ giả Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh, thậm chí còn có cường giả Tuệ Tinh Cảnh!

Máu tươi của bọn họ thẩm thấu vào mặt đất, có khả năng uẩn sinh ra một loại bảo vật gọi là Huyết Linh Quả!

Huyết Linh Quả đỉnh cấp có thể xưng là tiểu thánh dược, dù là cường giả Hắc Động Cảnh đều sẽ lâm vào đỏ mắt!

Loại quả này chia làm 10 cấp, muốn phân biệt rất đơn giản. Phía trên Huyết Linh Quả có những vòng sáng màu máu, số lượng vòng sáng này chính là cấp bậc của Huyết Linh Quả. Thấp nhất một vòng, cao nhất 10 vòng.

Cứ sinh trưởng một vạn năm, Huyết Linh Quả liền có thể tăng lên một cấp bậc, uẩn sinh ra thêm một vòng sáng. Nếu chỉ nhìn như vậy, Huyết Linh Quả này dường như rất dễ dàng đạt được, 10 vạn năm liền có thể thành tiểu thánh dược!

Nhưng Huyết Linh Quả sinh trưởng lại cần máu tươi của vô số cường giả, khả năng Huyết Linh Quả cấp bốn, năm còn có thể dựa vào số lượng máu để chất lên. Nhưng sau khi vượt qua cấp năm thì còn phải xem chất lượng của máu, không riêng gì là lượng là có thể giải quyết.

Chiến trường cổ chết trận lượng lớn cường giả Thiên Hà Cảnh, rất có khả năng uẩn sinh ra Huyết Linh Quả cấp bốn thậm chí cấp năm!

Chu Hằng cũng không tham lam, hắn chỉ cần Huyết Linh Quả cấp một, hai là đủ rồi. Trên thực tế hắn vẫn là Tinh Thần Cảnh, Huyết Linh Quả cấp một đến cấp ba đều có thể sinh ra chỗ tốt vô cùng đối với hắn.

Chỗ tốt của luyện thành đan chính là sau khi luyện chế, nguyên bản chỉ có một phần linh thảo có thể biến thành hai phần, thậm chí ba phần linh đan. Nhưng chỗ xấu là, khả năng luyện chế thất bại hơn nữa sẽ có tính kháng dược!

Lại nói tiếp, dược độc kỳ thật chính là hỏa độc, phải dựa vào thời gian để chậm rãi ép ra ngoài cơ thể.

Mà nếu trực tiếp ăn linh thảo liền không cần phải lo lắng phiền toái dược độc, bởi vì đây là thiên địa thai nghén, tinh khiết từ tự nhiên.
Huyết Linh Quả là thảo dược đặc thù, dựa theo năm sinh trưởng bất đồng, vượt qua ba cấp từ linh dược và thánh dược. Bởi vậy, thảo dược như vậy là không thể luyện chế thành đan, căn bản không có phụ liệu phối hợp với nó.

Nếu là tìm được thì trực tiếp ăn!

Nghe nói một quả Huyết Linh Quả cấp một liền có thể khiến cho võ giả Tinh Thần Cảnh hình thành 100 ngôi sao!

Đương nhiên, đây chỉ là chỉ tích lũy linh lực, nếu là không thể giải quyết vấn đề phân bố sao, như vậy linh lực sinh ra liền chỉ có thể lãng phí vô ích.

Bất kể vào lúc nào, lĩnh ngộ cảnh giới mới là nan đề chân chính, khốn nhiễu tất cả võ giả trên đời.

- Huyết Linh Quả! Huyết Linh Quả! Con lừa đen đã nước miếng ròng ròng, thế nào cũng không dừng lại được.

- Gâu! Gâu! Gâu! Tiểu Hỏa gần mực thì đen, đi theo lừa mẹ cũng thành tên ăn tạp, nước miếng chảy ròng ròng, không hề có bộ dạng của Thần thú thiên địa.

Chu Hằng lắc lắc đầu, điều khiển Vân La Chu dán sát mặt đất mà đi. Nếu bay ở trên trời mục tiêu quá lớn, chẳng những sẽ trêu chọc yêu thú, còn có thể đưa tới người tiến vào nơi này, mà rất nhiều lúc đồng loại mới là phiền toái nhất.

Dọc theo đường đi tự nhiên sẽ gặp phải yêu thú, Chu Hằng không hề ham chiến, mục tiêu của hắn rất rõ ràng chính là Huyết Linh Quả!

Vân La Chu phát huy ra công hiệu cực lớn, một đường dùng tốc độ cao bay nhanh, dù là Tinh Thần Đế đều rất khó sánh bằng. Nếu thật sự gặp phải cũng chỉ cần Chu Hằng hoặc là con lừa đen rót linh lực vào, Vân La Chu liền có thể bộc phát ra tốc độ càng cao, tuyệt trần mà đi.

Sau chỉ vẻn vẹn một ngày, bọn họ liền tiến vào khu vực trung tâm chiến trường cổ. Nơi này vẫn là bình nguyên nhìn không thấy cuối, nhưng đã có dấu hiệu của sinh mệnh. Trên mặt đất mọc cỏ thấp xanh biếc tươi tốt, bất cứ lúc nào cũng có thể nhìn thấy từng bộ khôi giáp tổn hại, có khôi giáp bên trong còn có thi thể đã rữa nát chỉ còn xương trắng.

Chu Hằng thu hồi Vân La Chu, tổ hợp ba người bắt đầu đi bộ.

Tiểu Hỏa không hề có lòng sợ hãi, tung tăng mà chạy, thi thoảng liền nhấc chân lên đái tỏ vẻ chiếm đất làm vua.

Chu Hằng lấy tới một bộ khôi giáp xem xét, phía trên có phù văn dày đặc, nhưng hiện tại cho dù đưa linh lực vào cũng không có khả năng kích hoạt, đã sớm hư hại. Tuy nhiên trên người Chu Hằng liền có một thanh Tử Ngọc Chủy, có thể bộc phát ra một đòn của Tinh Thần Vương cực hạn, nhưng so ra trận văn của Tử Ngọc Chủy liền đơn giản hơn nhiều.

Những khôi giáp này ít nhất là cấp bậc Tinh Thần Hoàng thậm chí Tinh Thần Đế!

Một món hai món cũng không có gì, nhưng từ nơi này nhìn về phía trước, vạn dặm thây phơi, thi thoảng liền có thể nhìn thấy khôi giáp vứt đi! Nếu tính như vậy liền khủng bố, thế lực nào có thể có được nội tình như vậy?

Ít nhất Đại Hà Học Phủ hiện tại không có khả năng làm được!

Thiên Trận Viện mới có bao nhiêu người, sản xuất mỗi năm tự nhiên cũng ít đến đáng thương.

Thời kỳ thượng cổ, ít nhất trước khi Đại Hà Học Phủ còn chưa thành lập, Độ Dương Tinh khẳng định từng có thịnh thế càng thêm phồn vinh, chỉ là đại chiến phát sinh ở nơi này đem Độ Dương Tinh từ Lục Nguyên Tinh đánh xuống Tứ Nguyên Tinh, trình tự võ đạo giảm mạnh!

Đây là kéo một sợi tóc mà động cả người, võ đạo suy sụp cũng ảnh hưởng đến đan đạo và trận văn đạo, khiến cho rất nhiều kỹ nghệ thất truyền.

Đám người Dương Ngọc Hoa bị mời tới Đại Hà Học Phủ quan sát, xem ra sẽ không phải là những trận văn tổn hại này chứ? Bởi vì những trận văn này một khi chữa trị tái hiện, đối với trận văn đạo của Độ Dương Tinh tuyệt đối là tiến bộ lớn.

Tuy nhiên Chu Hằng đối với trận văn cũng không có hứng thú gì, nếu đổi là phù văn còn tạm được. Giữa hai loại thoạt nhìn có chút tương tự, trên thực tế lại kém quá xa.

Tiểu Hỏa không ngừng hít hít, chạy loạn khắp nơi, con lừa đen thì theo sát phía sau. Theo lời nói của con lừa đê tiện này, mũi chó thính nhất, vẫn là để cho Tiểu Hỏa tìm kiếm Huyết Linh Quả tương đối đáng tin.

Chu Hằng lại cảm thấy mang theo con lừa này tới đây mới là chuyện không đáng tin nhất.

Chương 922: Kẻ cướp

Không thể không thừa nhận, loại chó ở khứu giác có năng lực cảm ứng cường đại. Tiểu Hỏa là Thần thú thiên địa ở mặt này chẳng những không rút lui ngược lại càng thêm cường đại.

Vẻn vẹn chỉ sau nửa giờ, nó liền phát hiện một gốc linh dược. Đáng tiếc là, đây là một gốc linh dược một sao, đối với võ giả Minh Tiên hoặc kém hơn mà nói là thánh dược, nhưng đối với đám người Chu Hằng mà nói nó đã mất đi tác dụng.

Nếu nhìn thấy thì cũng không có đạo lý lãng phí. Ngày sau có thể đặt vào tiệm thuốc của Tề Nguyên bán, Chu Hằng không khách khí đem gốc linh dược này hái xuống.

Sau khi có thành công lần đầu tiên, con lừa đen càng thêm ra sức dụ dỗ Tiểu Hỏa tiến hành thăm dò. Dưới sự cổ vũ của lừa mẹ, Tiểu Hỏa hí hửng vừa đi vừa ngửi, bộ dạng ngu ngốc bị bán còn giúp người ta đếm tiền.

Từ nơi này trở đi chính là khu vực chân chính của chiến trường cổ, nhưng cũng đạt tới cực hạn 10 vạn dặm. Thuộc loại khu vực màu xám, ở giữa nguy hiểm và an toàn. Nói không chừng sẽ có một con yêu thú Thiên Hà Cảnh chạy ra!

Nhưng cầu phú quý trong nguy hiểm, chỉ có nơi này mới cung cấp môi trường sinh trưởng cho Huyết Linh Quả, nếu đi nơi khác sẽ có thu hoạch nhưng tuyệt đối không thể đạt tới trình độ một đêm phát nhanh.

Nơi này có được linh khí cấp bậc Thất Nguyên Tinh, rất dễ dàng uẩn sinh ra linh dược đẳng cấp cao. Cho dù là nơi này 10 năm sẽ mở ra một lần, nhưng địa vực quá rộng, dù thế nào cũng có rất nhiều linh dược được bảo tồn.

Nhưng nếu thu thập những linh dược này, thu hoạch sẽ chỉ hơi lớn hơn một chút so với hái dược thảo ở bên ngoài. Nhưng học sinh bình thường trăm năm mới có thể có cơ hội tiến vào một lần, chỉ là ở khu vực an toàn vòng ngoài kiếm chút linh dược, không khỏi quá lãng phí.

Tin tưởng người nguyện ý mạo hiểm không phải số ít, khát vọng đối với thực lực khắc sâu trong máu của mỗi một võ giả, giống như bản năng theo võ giả cả đời.

Tiểu Hỏa quả thật rất không đơn giản, một giờ sau nó liền phát hiện một gốc linh dược, tuy nhiên vẫn là một sao. Nhưng với hiệu suất tìm tòi như vậy của nó, nửa năm hoàn toàn có thể mang đến cho Chu Hằng thu hoạch cực kỳ phong phú.

Nhưng sau khi liên tục hái được hai gốc linh dược một sao, Chu Hằng không khỏi có chút lòng tham, nghĩ có thể hái được linh dược hai sao, ba sao thậm chí là thuốc bổ siêu cấp như Huyết Linh Quả hay không!

Tốt nhất là thánh dược mọc đủ năm, hắn cũng không lo lắng dược lực quá mạnh sẽ làm mình bạo thực mà chết!

Nhưng "bất hạnh" chính là, sau hai giờ Tiểu Hỏa lại tìm được một gốc linh thảo, nhưng vẫn là một sao. Chu Hằng đem thảo dược nắm vào trong tay, thở dài, lại kiên định quyết đoán thu vào trong pháp khí không gian.

- Vị sư đệ này, xin đem linh dược ngươi hái được giao cho tiểu huynh. Được không? Đúng lúc này, một gã nam nhân áo xanh vừa vặn bay vụt qua, thân hình chợt khựng lại, hướng về phía Chu Hằng lộ ra nụ cười ôn hòa.

Hổ mặt cười!

Chu Hằng lập tức nói thầm trong lòng. Một bên nói lời uy hiếp đánh cướp, một bên còn mặt khẽ mỉm cười. Đây không phải là hổ mặt cười thì là gì?

Nơi này cũng không phải là Đại Hà Học Phủ, xảy ra chuyện thì lại thế nào? Chỉ cần không có người chứng, dù là giết người làm ác đều có khả năng thoát khỏi trừng phạt. Yêu thú nhưng là rất thích ăn thi thể võ giả, thi thể đều không còn, làm sao tra được là ai ra tay?

Càng mấu chốt chính là, người này là Tinh Thần Đế, đây mới là niềm tin khiến hắn dám uy hiếp Chu Hằng.

Chu Hằng đưa tay ra cản, cản trở Tiểu Hỏa đang rục rịch muốn động, nói:

- Một mình ta đủ rồi!

- Vậy bổn tọa dẫn Tiểu Hỏa đi trước! Con lừa đen ngược lại đầy lòng tin đối với Chu Hằng, tóm Tiểu Hỏa lên chạy.

Chu Hằng mỉm cười. Đối phương mặc dù là Tinh Thần Đế nhưng cũng không phải là Tinh Thần Đế bậc cao vượt qua 3000 sao như Tây Môn Sơn, càng không phải là Vương giả trong võ giống như Đông Phương Văn Long!

Tinh Thần Đế bình thường, hắn tự tin có thể đối phó!

- Ha ha, ha ha ha! Nam nhân áo xanh kia trước tiên ngây ra một lát, sau đó cất tiếng cười to. Tinh Thần Vương nho nhỏ này lại dám mạnh miệng nói có thể một mình ngăn cản chính mình, đây thật là chuyện cười lớn nhất thiên hạ!

Hắn cũng không ngăn cản con lừa đen và Tiểu Hỏa rời đi, bởi vì hắn nhìn thấy Chu Hằng đem linh dược thu vào trong pháp khí không gian. Mà hắn cũng chỉ có hứng thú đối với linh dược, cũng không có ý tứ muốn làm thịt một con thú cứng nhấm nháp.

Dù sao giết người là có nguy hiểm, dù thế nào cũng sẽ có dấu vết để lại, chỉ xem học phủ có muốn tra hay không. Bởi vậy, nếu không phải vạn bất đắc dĩ hắn tuyệt đối sẽ không giết người. Mà nếu là đánh cướp, ngươi một cái miệng ta một cái miệng, dựa vào cái gì ngươi nói chính là thật?

- Ta tên là Vương Vận, Tinh Thần Đế. Ngươi căn bản không phải là kẻ địch một hiệp của ta. Xem ngươi còn thật là thú vị, ta có thể thu ngươi làm tiểu đệ!

Nam nhân áo xanh này thu nụ cười lại nói.

Học sinh cũng là chia bè kết phái, bởi vì người bồi dưỡng ra đều là Tinh Thần Đế, Tinh Thần Hoàng, tuy rằng ít có cường giả Thiên Hà Cảnh xuất hiện, nhưng võ giả Tinh Thần Cảnh lại là lực lượng trung kiên của Độ Dương Tinh.
Mỗi một gia tộc đều sẽ mời chào học sinh trong học phủ, để lớn mạnh, bổ sung thế lực bản thân. Mà con cháu hào môn tiến vào học phủ trên thực tế cũng gánh vác sứ mệnh mời chào thủ hạ.

Tỷ như Đông Phương Văn Long, hắn ngay trong học phủ thành lập "Thiên Long Hội", dựa vào lực kêu gọi Vương giả trong võ của hắn, bang chúng đã vượt qua một vạn, trở thành một cỗ lực lượng tuyệt đối không cho phép sao lãng!

Đông Phương Văn Long dám miệt thị quy củ của học phủ cũng không phải chỉ vì bối cảnh của hắn, có một bộ phận nguyên nhân tương đương là Thiên Long Hội trong tay hắn!

Vương Vận cũng không phải là truyền nhân của gia tộc lớn, trên thực tế hắn phụ thuộc vào một thế lực hào môn, bản thân chính là tiểu đệ của người khác. Mà làm tiểu đệ, hắn tự nhiên có nghĩa vụ vì lão đại chia xẻ khó khăn, chính là tận khả năng mời chào nhân thủ.

Có thể tiến vào Đại Hà Học Phủ chính là một loại khẳng định đối với thực lực bản thân, cho dù là Tinh Thần Vương đều đáng giá mời chào. Bởi vì Tinh Thần Vương tiến vào Đại Hà Học Phủ ít nhất bảy phần có thể đột phá làm Tinh Thần Hoàng!

Hơn nữa, thu một Tinh Thần Vương tiểu đệ cũng không cần trả giá lớn gì, thuận miệng một câu còn không phải là khiến đối phương hí hửng chạy tới?

Ít nhất theo Vương Vận thấy chính là như vậy.

Chu Hằng cười nhạt, nếu như đối phương không có uy hiếp hắn giao ra linh dược, như vậy hắn cũng sẽ chỉ cự tuyệt đối phương mời chào, nghênh ngang mà đi. Nhưng kẻ này thật là tham lam, chẳng những muốn luyện dược trên người hắn, còn muốn thu hắn làm tiểu đệ, đây không phải là muốn người tài hai được?

- Được. Ngươi đánh thắng ta, ta liền làm tiểu đệ của ngươi! Chu Hằng tế hắc kiếm ra, vạch ra hoa kiếm.

Đối phương không có sát ý, như vậy hắn cũng sẽ không làm quá tuyệt.

Vương Vận thật không biết là nên giận hay là cười, Tinh Thần Vương cỏn con lại dám đấu cược với hắn? Hắn vươn tay phải, sau đó khẽ nắm, nói: - Ta chấp ngươi một tay, liền đứng tại nơi này, chỉ cần ngươi có thể bức lui ta một bước xem như ngươi thắng!

- Vậy thì đa tạ! Chu Hằng cũng không nói nhảm, vung kiếm mà lên.

Xoạt!

Kiếm khí màu đen tung bay, lại nhấc lên một mảnh lửa ngập trời. Xích Diễm Kiếm Pháp đã triển khai, 40 lần lực lượng tăng lên khiến Chu Hằng bộc phát ra chiến lực gần đến Tinh Thần Hoàng đỉnh.

Hắn tuy rằng chỉ có 33 sao, nhưng một ngôi sao lớn liền có thể sánh với 200 sao bình thường, còn lại 32 ngôi sao cũng có thể bằng với 64 sao thường. Bản thân liền có được lực lượng gần đến 300 sao, lại phóng đại 40 lần, chiến lực của hắn tự nhiên là đến gần Tinh Thần Hoàng đỉnh!

Vương Vận hơi hơi động dung, từ hơi thở Chu Hằng lưu chuyển ra ngoài mà xem, đối phương chỉ là Tinh Thần Vương, nhưng từ chiến lực thực tế mà xem, chiến lực của đối phương lại rõ ràng đạt tới Tinh Thần Hoàng đỉnh!

Đây là làm sao làm được?
Nếu như nói đây là uy lực của công pháp, như vậy phải là công pháp bao nhiêu sao?

1000? 10000?

Đây là chuyện căn bản không có khả năng!

Như vậy còn có một loại khả năng khác, đó chính là tiểu tử này căn bản là Tinh Thần Hoàng bậc cao, chỉ là dùng một loại thủ đoạn đặc biệt áp chế hơi thở, nhìn qua như là Tinh Thần Vương!

Không sai, loại giải thích này càng thêm hợp lý!

Sau khi "nghĩ thông suốt", Vương Vận không khỏi lộ ra một vẻ khinh thường. Tinh Thần Hoàng đỉnh thì lại thế nào? Có thể so sánh với Tinh Thần Đế sao? Hắn nhưng là có được 1500 ngôi sao, nhấc tay một cái cho dù 10 Tinh Thần Hoàng đỉnh cùng lên đều không có khả năng là đối thủ của hắn.

Ít nhất phải 50 người mới có thể làm hắn cẩn thận đối phó, ít nhất 100 người mới có thể tạo thành uy hiếp tính mạng đối với hắn!

- Dù cho ngươi ẩn giấu thực lực thì lại thế nào, vẫn không phải là địch một hiệp của ta! Vương Vận cười to, quả nhiên đứng ngay tại chỗ, một quyền đánh ra, lực lượng ngôi sao vận chuyển.

Ông!

Tử Diễm Thiên Long phát động, hình thành một cơn lốc đánh về phía Vương Vận.

Vương Vận một quyền đánh ra, lại là uy lực chợt giảm, hạ xuống đến trình độ Tinh Thần Hoàng đỉnh. Trong ánh mắt khó tin của hắn, nắm đấm của hắn đón đỡ hắc kiếm, một luồng hào quang màu vàng nhạt lóe lên. Đây là linh lực hộ thể của hắn, bảo vệ thân thể của hắn có thể dùng sức đọ lợi khí!

Chỉ là hắc kiếm quá mức sắc bén, hơn nữa lực lượng của Vương Vận lại bị trực tiếp kéo xuống Tinh Thần Hoàng đỉnh, linh lực hộ thể lập tức có vẻ không đủ, bị hắc kiếm cắt mạnh vào, chém lên nắm tay hắn.

Một ánh máu hiện lên, tiếp theo chính là sóng bụi xoay tròn mà lên, hình thành sóng xung kích cường đại.

Bịch bịch hai người đều liên tiếp lùi lại, ở một đòn này bọn họ rồi lại cân tài cân sức!

Vương Vận hoảng sợ, lực lượng của hắn làm sao bị suy yếu đến Tinh Thần Hoàng đỉnh?

Vương giả trong võ!

Kẻ nhìn như bình thường này rồi lại là Vương giả trong võ, có thể đặt song song với Đông Phương Văn Long.

Không đúng không đúng, Vương giả trong võ chỉ có thể ảnh hưởng đến võ giả cùng cảnh giới, hơn nữa cho dù giảm bớt lực lượng của đối thủ cũng không ác như vậy, trực tiếp đánh rơi một cảnh giới nhỏ!

Tên này... đến tột cùng là quái thai gì vậy?

Chu Hằng thét dài một tiếng, hắc kiếm vung chém. Hắn tới tới lui lui chỉ là một chiêu, nhưng một chiêu này cũng không ở chỗ tinh diệu cỡ nào, cường đại ở chỗ có thể phát hủy ra lực lượng 40 lần, đem chiến lực của hắn đẩy mạnh đến trình độ của Tinh Thần Hoàng đỉnh!

Bùng! Bùng! Bùng! Bùng!

Hắn liên tục tiến công, mà Vương Vận đã sớm quên hứa hẹn đứng tại chỗ, chỉ dùng một tay, hai đấm liên tục vung lên, toàn lực ứng phó mới có thể miễn cưỡng chống đỡ công kích của Chu Hằng, nhưng thân hình lại đang lùi mạnh!

Về khí thế, hắn đã bị Chu Hằng hoàn toàn áp đảo, bởi vì hắn đã mất lòng tin.

Chiến đấu này bất cứ người nào nhìn thấy đều sẽ ôm đầu hô lớn là không thật. Tinh Thần Vương không ngờ có thể đánh áp đảo Tinh Thần Đế, thật sự giống như là mộng ảo. Nhưng Chu Hằng liền đem một màn này biến thành sự thật.

Chu Hằng càng đánh càng mạnh, càng đánh càng hung, hắc kiếm lại có chứa duệ sát khí, miệng vết thương bị nó chém rách căn bản không thể khép lại. Vương Vận đổ máu càng ngày càng nhiều, gương mặt đã trở nên trắng bệch.

Còn đánh tiếp, hắn thật sự có khả năng tu vi rút lui, một lần nữa rớt xuống Tinh Thần Hoàng!

- Ta... ta nhận thua!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau