KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 911 - Chương 915

Chương 913: Tinh Thần Vương mạnh nhất

So với các học phủ khác khinh bỉ, người của Đại Nguyên Học Phủ thì đều hoảng sợ đến ngây người.

Bọn họ cũng đều biết trước đây khi Chu Hằng đối chiến với Tây Môn Sơn chẳng qua là Tinh Thần Vương 3 tinh; mặc dù có một viên tinh tú có thể nói là siêu sao, nhưng từ số lượng mà nói đúng là chỉ có 3 tinh không sai.

Nhưng bây giờ không ngờ đã thành 19 tinh, lúc này... lúc này mới chỉ qua nửa năm thôi!

Yêu quái! Thật đúng là yêu quái mà!

- Đại thúc cố lên! Đại thúc cố lên!

Chỉ có Khương Tử Sương là không hề để ý tới cảnh giới của Chu Hằng cao hay thấp, tiểu nha đầu lập tức hưng phấn múa may lá cờ, hò hét Chu Hằng cố lên.

- Ha ha ha! Tinh Thần Vương 19 tinh không ngờ cũng dám xuất chiến! Đại Nguyên Học Phủ thật sự là không còn người nào có thể lên hay sao, ngay cả loại học sinh vừa mới bước vào Tinh Thần Cảnh này, hơn nữa còn là yếu nhất đều phái ra!

- Tức cười chết người mà! 19 tinh, còn la lối om xòm! Minh Tiên 9 tướng vừa đột phá vừa lúc là 19 viên tinh tú, tuyệt không lãng phí nha!

- Nếu bọn họ có thể phái ra một Tinh Thần Vương 18 tinh, ngược lại đó mới là chuyện ly kỳ!

Mọi người ở chung quanh sau phút "khiếp sợ" ngắn ngủi, ai cũng cười to liên tục. Đại Nguyên Học Phủ đây là muốn bỗng nhiên nổi tiếng sao? Đương nhiên, lần này khẳng định sẽ trở thành tiếng xấu.

Tôn Thánh Ngữ đối thủ của Chu Hằng kia, thì lại lộ ra khuôn mặt phẫn nộ. Hắn thật không cảm thấy cao hứng vì nhặt được một trái hồng chín mềm, mà chỉ cảm giác mình bị nhục nhã thật lớn!

Đây là Đại Nguyên Học Phủ sỉ nhục đối với hắn!

Giữa hai học phủ vốn đã có quan hệ cực kém, mỗi học sinh cũng đều bị rót vào đầu óc quan niệm cừu thị lẫn nhau, bây giờ bị Đại Nguyên Học Phủ "sỉ nhục" như thế, dĩ nhiên Tôn Thánh Ngữ không kềm được phẫn nộ!

Nhưng hắn cũng biết dựa vào sức một mình là không có khả năng chống lại Đại Nguyên Học Phủ, nên chỉ có đòi lại ở trên thân đối thủ này mà thôi!

Nếu các ngươi đã muốn dùng kẻ yếu ớt này làm nhục mình, vậy mình cứ hung hăng tra tấn tên Chu Hằng này, dùng máu tươi của hắn để rửa sạch nhục nhã của mình; trái lại dùng tiếng kêu gào thảm thiết của đối phương để cho Đại Nguyên Học Phủ thấy hổ thẹn!

- Ngươi coi như chết chắc rồi! Tôn Thánh Ngữ nhìn Chu Hằng lạnh lùng nói, trong ánh mắt không che giấu sát ý chút nào.

Nói thật ra hắn cũng không có thù hận gì với Chu Hằng, trước đó hắn ngay cả gặp đều chưa từng thấy qua Chu Hằng, nhưng ai bảo Chu Hằng là đại biểu Đại Nguyên Học Phủ xuất chiến làm chi? Nếu ngươi đã bước lên chiến trường này, thì cũng đừng oán trách mình vắn số!

- Bắt đầu! Bên kia, trọng tài cũng thực tùy ý tuyên bố bắt đầu so tài. Hắn chẳng những là Tinh Thần Đế, mà còn là học sinh của Đại Hà Học Phủ, tâm lý trong đầu hắn vốn xem thường những học sinh của học phủ cấp hai này.

- Nằm xuống cho ta! Tôn Thánh Ngữ phi thân tới, đánh ra một quyền! Hắn phải một kích đánh bại Chu Hằng, nếu không dùng nhiều thêm một chiêu đều là phủ định đối với thực lực của hắn! Nên biết rằng Thanh Dương Học Phủ cũng không thiếu Tinh Thần Vương 99 tinh, hắn có thể bộc lộ tài năng nổi bật đã nói rõ thực lực của hắn tuyệt đối đủ mạnh!

Chu Hằng ung dung đứng đối diện, ở trong mắt hắn Tôn Thánh Ngữ không có mảy may khác biệt với đứa trẻ chơi đùa trên đường cái, ngay cả tư cách làm hắn tức giận cũng không có.

"Ầm!" Tôn Thánh Ngữ đã công tới, nhưng Chu Hằng lại vẫn không nhúc nhích, dường như hoảng sợ đến choáng váng rồi.

Mọi người đều không cảm thấy kỳ quái chút nào: Chỉ là Tinh Thần Vương 19 tinh đi lên không phải là bán mạng sao? Nếu là bán mạng, vậy cũng không cần thiết bày ra tư thế đặc biệt như vậy làm gì, tốt hơn là trực tiếp nhảy xuống đài cho thống khoái một chút, bằng không, càng chống cự thì càng bị đánh đau.

Tôn Thánh Ngữ tới gần, đúng lúc này, Chu Hằng đột ngột tung quyền, vô cùng nhanh!

"Ầm!" Một quyền này đánh ra, đánh thẳng vào trên mặt Tôn Thánh Ngữ, đầu tiên sống mũi hắn bị đánh gãy, rồi da thịt trên mặt hắn rung động kịch liệt... Cả người hắn thừa nhận hai cổ lực lượng: một đến từ quyền lực của Chu Hằng và một từ bản thân hắn xông tới, chỉ trong nháy mắt thân mình hắn bị gãy cụp!

Trong tiếng xương cốt gãy đoạn giòn tan, Tôn Thánh Ngữ đã bị đánh bay ra ngoài, "thịch" một tiếng rơi trên mặt đất, cái đầu cong đến một góc độ khó tin, hai mắt thì dùng ánh mắt khó có thể tin nhìn chằm chằm vào Chu Hằng.

Tinh Thần Vương tự nhiên không có khả năng bởi vì cổ bị gãy cụp mà chết, nhưng dưới lực phản chấn cường đại cũng làm cho Tôn Thánh Ngữ tạm thời mất đi năng lực hành động. Hắn đầy mặt mờ mịt và khiếp sợ: mình đường đường là Tinh Thần Vương 99 tinh, lại là vương trong vương nổi bật trong đông đúc Tinh Thần Vương 99 tinh của Thanh Dương Học Phủ, làm sao có thể bị một quyền của Tinh Thần Vương 19 tinh đánh gãy cổ, mất đi sức chiến đấu?

Không chỉ riêng là hắn, những người khác cũng hoàn toàn không thể tiếp nhận!
Đây thật là Tinh Thần Vương sao?

Tuyệt đối không có khả năng!

Muốn một quyền đánh bại Tinh Thần Vương 99 tinh, thì tuyệt đối phải Tinh Thần Hoàng mới có thể làm được, mà phải là Tinh Thần Hoàng 300 tinh trở lên, nếu không dù có thể thắng, cũng không có khả năng thắng quá gọn gàng nhanh chóng như vậy!

Nhưng trước đó đã có báo tu vi của Chu Hằng là 19 tinh!

Cái này đùa với ta hay sao? Ai mà tin chứ!

Trong lúc nhất thời, người trên khán đài nhao nhao xao động, đồng loạt kêu to gian dối, yêu cầu một lần nữa kiểm tra đo lường cảnh giới của Chu Hằng đồng thời nghiêm trị gian lận.

Lúc này, ngay cả gã Tinh Thần Đế của Đại Hà Học Phủ đều có chút buồn bực, có phải học phủ cấp dưới đã tìm được biện pháp gì làm nhiễu loạn pháp khí kiểm tra đo lường hay không? Nếu không thì sao lại xuất hiện chuyện kỳ dị lạ thường như vậy.

Vị Thiên Hà Vương dẫn dắt đội ngũ Thanh Dương Học Phủ thì đang to tiếng chửi mắng, hận không thể xông lên băm vằm Chu Hằng.

- Chu Hằng! Hãy vận chuyển tinh tú của ngươi ra, để mọi người nhìn xem! Lúc này, Vu Tư Trần không nhanh không chậm nói. Lần này dựa vào Chu Hằng tất nhiên phải thu được điểm, bọn họ có khả năng một đường đánh thắng tiến vào 4 cường, thậm chí là vị thứ cao hơn.

Cùng với giải thích đi giải thích lại, không bằng cứ để cho Chu Hằng tự mình vạch rõ ngọn ngành! Dù sao Tinh Thần Vương chỉ có thể đấu với Tinh Thần Vương, cũng không cần sợ bị chỉa mũi nhọn vào mình.

Tinh tú của võ giả thì không có cách nào giả mạo, là mấy viên chính là mấy viên.

Chu Hằng gật đầu, tâm niệm vừa động, buông ra không gian đan điền không giữ lại chút nào, 19 viên tinh tú lập tức nổi lên, lơ lửng trên đỉnh đầu hắn, với một viên tinh tú lớn siêu cấp làm trung tâm, 18 viên tinh tú kia thì chuyển động chung quanh.

- Cái gì!

- Tinh tú kia như thế nào to lớn như vậy, một viên có thể lớn bằng 200 viên tinh tú của ta!

- Không thể nào! Không trách được lực lượng của hắn có thể nghiền ép Tinh Thần Vương 99 tinh, bằng vào viên tinh tú lớn kia xem chừng đã ngang bằng với 200 viên tinh tú của Tinh Thần Vương bình thường!

- Đó cũng không phải là chỗ kỳ lạ nhất, các ngươi nhìn xem tinh tú của hắn phân bố kìa!- Đúng! Tại sao tinh tú có thể sắp hàng cổ quái như vậy! Tinh tú không phải đều lấy số 9 làm cơ sở hay sao? không ngờ 18 viên tinh tú của tên này đều xoay tròn chung quanh một viên tinh tú lớn... thật cổ quái!

Mọi người ở chung quanh bàn tán ầm ĩ, nhưng bọn họ đều ở trên khán đài, cách với Chu Hằng một tầng trận pháp bảo hộ, cũng không thể hoàn toàn hiểu được chỗ yêu nghiệt 19 viên tinh tú của Chu Hằng này!

Tôn Thánh Ngữ toàn thân run rẩy, hắn ở cách Chu Hằng không xa, có thể cảm ứng được rõ ràng khí tức bàng bạc của 19 viên tinh tú kia phát ra, trong phong cách cổ xưa mang theo khí thế vô thượng, dường như một vị Đại Đế viễn cổ, trấn cho hắn ngay cả nhúc nhích một ngón tay đều không dám.

- Đủ rồi chứ? Chu Hằng lạnh nhạt nói, rồi "vèo" một tiếng, thu hồi 19 viên tinh tú.

Lần này tận mắt nhìn thấy, còn nói gì được nữa?

Tiếng phản đối trên khán đài đã sớm biến mất, còn dư lại chỉ có khiếp sợ sâu đậm: ai nấy đều chưa từng thấy qua tinh tú sắp xếp như thế, đúng là hoàn toàn đánh vỡ hàng ngũ lấy số 9 làm cơ sở, nhưng phân bố tinh tú như vậy hoàn toàn không thể noi theo!

Ai có thể hình thành viên tinh tú lớn chính giữa kia được?

Không cần bất kỳ chứng cớ nào, mọi người đều có thể khẳng định viên tinh tú lớn kia chính là điểm mấu chốt để Chu Hằng có thể hình thành phân bố tinh tú như thế, nhưng ai có thể hình thành tinh tú lớn như vậy, hoặc là nói hình thành đoàn tinh tú đặc biệt lớn nhỏ bằng cỡ như vậy?

- Trận chiến đầu tiên, Đại Nguyên Học Phủ Chu Hằng thắng! Vị Tinh Thần Đế của Đại Hà Học Phủ tuyên bố kết quả.

- Đại thúc! Thưởng thúc một miếng Tảo Hoa Cao nè! Khi Chu Hằng trở lại khán đài, Khương Tử Sương lập tức đưa qua một miếng cao, nhưng còn chưa đưa đến tay Chu Hằng, lại bị con lừa đen một ngụm ngậm đi, tiểu nha đầu tức giận đến oa oa kêu to, triển khai đuổi đánh mông con lừa đen.

Kế tiếp đến phiên Cảnh Tâm Nặc ra sân, mặc dù nàng mới tạo thành 973 viên tinh tú, nhưng chiến lực thập phần cường đại, vừa mới vào trận chiến đã đánh áp đảo tên Tinh Thần Hoàng của Thanh Dương Học Phủ kia, không đến nửa tiếng liền lấy được thắng lợi.

Bắt đầu hai trận chiến toàn thắng, nhưng trận thứ ba vẫn còn đang tiến hành. Đây là một võ đài biểu hiện của nhân tài ưu tú, cũng không vì hai người của học phủ đã phân ra thắng bại mà chung kết trước thời hạn.

Tây Môn Sơn không có cô phụ học phủ bồi dưỡng nhiều năm như vậy, đồng dạng lấy được một trận đại thắng. Đại Nguyên Học Phủ với chiến tích ba trận chiến toàn thắng hoàn mỹ tiến vào đợt thứ hai. Lần này thẳng tiến vào 16 cường đúng là chuyện mấy ngàn năm qua Đại Nguyên Học Phủ chưa từng đạt được, huống chi còn là tỷ số 3- 0 nghiền ép Thanh Dương Học Phủ, một đối thủ truyền kiếp?

Vị trí là đạp trên mặt địch nhân mà có, còn có gì thống khoái hơn so với chuyện này?

Tuy rằng Đại Nguyên Học Phủ ba trận chiến toàn thắng, nhưng xuất sắc nhất không thể nghi ngờ là Chu Hằng, bất luận là phương thức bố trí 19 viên tinh tú, hay là viên tinh tú to lớn siêu cấp bằng cả trăm viên tinh tú của người khác kia, đều dẫn tới chấn động thật lớn.

Một quyền đánh bại Tinh Thần Vương 99 tinh, đây là thành tích vô cùng huy hoàng, cũng là lần đầu tiên phát sinh trận chiến đấu nghiêng về một phía trên lịch sử Cuộc so tài học phủ như thế. Mọi người đều phải công nhận, Chu Hằng có thể quét ngang hết thảy Tinh Thần Vương, có thể vững chắc giành được một phần về cho Đại Nguyên Học Phủ.

Có thể hay không ngăn cản bước chân đi tới Đại Nguyên Học Phủ, phải nhìn xem Tinh Thần Hoàng và Tinh Thần Đế có đủ lực lượng toàn thắng hay không.

Bởi vì Chu Hằng rất có hứng thú đối với Vân La Chu, nên hắn quan tâm tới thực lực của Tinh Thần Hoàng từ các học phủ khác, ghi nhớ trong lòng đặc điểm của từng đối phương, rồi làm so sánh với Cảnh Tâm Nặc, nếu như phát hiện Cảnh Tâm Nặc không thể địch nổi, hắn phải cấp cho nữ nhân này một chút vật nhỏ, để tăng lên chiến lực của nàng.

Tuy nhiên nữ nhân này quả thật bất phàm, vòng thứ nhất đánh xong, ngoại trừ người cá biệt ẩn giấu chiến lực, Chu Hằng phát hiện Cảnh Tâm Nặc chống lại bất kỳ Tinh Thần Hoàng của một học phủ thăng cấp nào đều có phần thắng rất lớn.

Ngược lại thì Tây Môn Sơn có ít nhất bảy đại địch, nhưng Chu Hằng cần gì quản tới hắn chết hay sống, dù sao chỉ cần hai trận thắng là có thể thăng cấp, dưới so sánh đương nhiên hắn muốn để cho Cảnh Tâm Nặc thắng lợi.

Vòng thứ nhất đấu xong, chỉ nghỉ ngơi một ngày, sau đó bắt đầu rút thăm đợt thứ hai.

Lần này Đại Nguyên Học Phủ xếp tổ thứ ba, nhưng kết quả thời điểm đến phiên Chu Hằng, đối phương lại trực tiếp nhận thua.

Không có người nào bởi vậy mà cười nhạo: trận đấu của Tôn Thánh Ngữ trước đó, hiện tại trên cổ hắn còn băng vải giống như một hoạt tử nhân, vết xe đổ còn ngay trước mắt à nha!

Sau khi Chu Hằng không chiến mà thắng, Cảnh Tâm Nặc đồng dạng lấy được một trận thắng lợi, nhưng trận thứ ba Tây Môn Sơn lại thua, tuy nhiên không có vấn đề gì, ba trận chiến hai thắng, cũng đủ để thăng cấp 8 cường.

Đại Nguyên Học Phủ đã hủy bỏ hình tượng yếu nhược của mấy chục lần trước kia, một đường hát vang tiến mạnh, nửa tháng sau, bọn họ đã trổ hết tài năng trong 32 học phủ, thu được tư cách khiêu chiến quán quân đang bảo vệ vương miện là Mộng Long Học Phủ.

Chương 914: Truyền công

Chu Hằng cố ý đi dò xét một chút thực lực của Mộng Long Học Phủ, thực ra đây cũng không phải là bí mật gì quá lớn, mỗi học phủ sớm đã có nghiên cứu về nhau, cái gọi là biết người biết ta, mới có thể trăm trận trăm thắng!

Tổ ba người của Mộng Long Học Phủ lần này nếu so với lần trước, cũng chỉ giữ lại nhân tuyển Tinh Thần Đế, còn Tinh Thần Vương và Tinh Thần Hoàng đều thay đổi, nghe nói chiến lực còn cao hơn hai người trước đây.

Tinh Thần Vương thì quên đi, dù sao chỉ có phần bị Chu Hằng tung một quyền đánh bại, nhưng Tinh Thần Hoàng của Mộng Long Học Phủ lần trước đã cực kỳ bá đạo, đánh bại người khiêu chiến được công nhận là thực lực tuyệt đối đứng đầu trong Tinh Thần Hoàng.

Từ đó suy tính ra, khẳng định Cảnh Tâm Nặc không phải là đối thủ; Tây Môn Sơn thì càng thêm không thể trông cậy vào, 4000 tinh của hắn ở Đại Nguyên Học Phủ có thể coi là đệ nhất nhân trong Tinh Thần Đế, nhưng nhân ngoại hữu nhân, các học phủ khác cũng có Tinh Thần Đế 4000 tinh, thậm chí là 5000 tinh!

Thấy thế nào, Đại Nguyên Học Phủ đều sẽ với kết quả thắng một trận, bại hai trận!

Vân La Chu hắn là tình thế bắt buộc phải lấy!

Nhưng phải làm thế nào để Cảnh Tâm Nặc trong khoảng thời gian ngắn tăng lên thực lực đây? Bọn họ dọc theo đường đi thu thập linh dược bây giờ còn đang luyện chế ở Thiên Dược Viện nơi đó, hơn nữa cho dù luyện chế thành công, thì cũng không có mấy viên.

Hơn nữa, cho dù tăng lên thực lực của Cảnh Tâm Nặc tới trình độ 99 tinh, nàng cũng không nhất định có ba thành trở lên nắm chắc, đây là chênh lệch giữa thiên phú.

Cảnh Tâm Nặc là nhân tộc thuần chính, mà nghe nói đối thủ của nàng có được huyết mạch của Toản Tâm Thú thượng cổ, một khi kích phát thực lực sẽ tăng vọt!

Đây là thế yếu của nhân tộc.

Nhân tộc truyền thừa huyết mạch, chỉ là lý giải đối với đại đạo thiên địa, quả thật có thể giúp cho hậu nhân có được dị năng nào đó, nhưng cũng chỉ là như thế, cũng không thể sau khi tỉnh lại huyết mạch là có được năng lực biến thân, tăng lên chiến lực trên diện rộng.

Xét đến cùng, vẫn là thể chất của nhân tộc yếu nhất. Cứ nhìn lại yêu thú xem, loại nào không phải thân thể to lớn da dày, man lực kinh người?

Ở dưới tình huống cảnh giới không chênh lệch lắm, người có được huyết mạch Thần thú khẳng định sẽ chiếm giữ ưu thế cực lớn, trừ phi có thể trở thành Vương giả trong võ thì mới có thể chém đứt loại ưu thế này!

Từ điểm đó mà nói, nhân tộc thực ra cũng không kém, dù sao có thể xưng là thần thú cũng không nhiều.

Phải tăng lên Cảnh Tâm Nặc là Vương giả trong võ ư? Trước không nói cái này có thể tăng lên được hay không, mà dù có thể, Chu Hằng cũng không có năng lực này đâu!

Vậy làm sao bây giờ?

Quán quân đang ở trước mắt, có nghĩa cả bó lớn điểm cống hiến, điểm cống hiến lại có nghĩa là tích lũy linh lực. Các loại như là cảnh giới tu vi, làm sao Chu Hằng có thể buông bỏ!

Đành phải hy sinh một chút! Chu Hằng lập tức mở cửa, đi ra bên ngoài.

- Chu tiểu tử! Đã muộn thế này còn đi ra ngoài, có phải có lòng xuân nổi lên hay không? Con lừa đen thực tà ác kêu lên.

- Hừ! Ta là đi tìm con lừa cái cho ngươi. Đỡ phải ngươi suốt ngày luôn cằn nhằn méo mó! Chu Hằng đáp trả không chút yếu thế, nhưng dưới chân bước đi cực nhanh, không đợi con lừa đen mở miệng nói tiếp thân hình hắn đã biến mất, con lừa đen tức giận đến oa oa kêu to.

Chu Hằng đi thẳng tới phòng của Cảnh Tâm Nặc, hơi trù trừ một chút, hắn gõ cửa.

"Két", cửa rất mau mở ra, hiện ra gương mặt xinh đẹp của Cảnh Tâm Nặc. Tuy rằng Cảnh Tâm Nặc không thể tuyệt mỹ sánh với Ứng Mộng Phạm loại mấy vạn năm mới có thể ra một người, nhưng cũng tuyệt đối mê người, đặc biệt ở dưới ánh trăng đêm, có một loại xinh đẹp kinh tâm động phách.

- Ồ! Là ngươi à! Cảnh Tâm Nặc hơi sửng sốt. Chu Hằng đúng là chưa từng đi tìm nàng lúc vắng người, hiện tại như thế nào đã tối như thế hắn lại chạy đến, muốn làm gì đây?

- Cô nương còn chờ mong ai sao? Chu Hằng thuận miệng nói, thấy đối phương cũng không có tránh ra, không khỏi cau mày nói: - Để ta đi vào, đứng ngoài này thật khó xem!

Cảnh Tâm Nặc lại có hơi chột dạ, tên này nhìn như Tinh Thần Vương, nhưng thực lực lại có thể nghiền ép Tinh Thần Hoàng nàng. Nếu để Chu Hằng đi vào, hắn đóng cửa một cái, làm chút chuyện ác gì thì làm sao bây giờ?

Ở nơi này mỗi một tòa nhà đều có một bộ trận pháp phòng ngự, ít nhất có thể hoàn toàn cách ly thanh âm. Vạn nhất Chu Hằng động tà tâm với nàng, chẳng phải là nàng kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay hay sao?

- Nhanh lên, không có nhiều thời gian nữa!
Chu Hằng thấy nàng dường như mất hồn mất vía, không khỏi thúc giục.

Cách trận chiến cuối cùng chỉ có thời gian một ngày hai đêm, chút thời gian này Cảnh Tâm Nặc có học được Xích Diễm Kiếm Pháp hay không? Tự nhiên là có chút thời gian nào, hắn phải nắm chắc chút đó, tận khả năng tăng lên một chút chiến lực.

Tên này làm gì cấp bách như vậy?

Cảnh Tâm Nặc không khỏi thân thể mềm mại phát lạnh, vừa nghĩ đến Chu Hằng lỗ mãng xông vào, đặt nàng ở dưới thân chà đạp... nàng sởn tóc gáy một trận, liền vội vàng liên tục lắc lắc đầu: nàng mới không muốn thất thân ở nơi này đâu!

Cho dù Chu Hằng là thiên kiêu đương thời, đáng để nàng dùng cả đời mình chung sống với tên nam nhân này, nhưng cũng phải cưới hỏi đàng hoàng, có hàng vạn hàng ngàn khách nhân làm chứng, sao có thể ở nơi này dã hợp, tưởng đại tiểu thư Cảnh gia nàng là nữ nhân thanh lâu hay sao?

Chu Hằng không làm sao được! Khó có được hắn có ý tốt định truyền thụ tuyệt học, cô nàng này lại còn dùng dà dùng dằng! Nếu không phải vì Vân La Chu, hắn thực ra mới mặc kệ không quản tới nữ nhân này, nhưng bây giờ thật không thể bỏ qua nàng!

Hắn mạnh mẽ chen mình một cái, đã đi vào trong sân, đồng thời thuận tay đóng cửa lại.

"Dùng... dùng sức mạnh rồi đây!" Cảnh Tâm Nặc mặt hoa thất sắc. Vừa rồi Chu Hằng dùng sức chen vào, một lần nữa chứng minh chênh lệch thực lực giữa hai người, nàng hoàn toàn không thể kháng cự được cưỡng bức mà! Trên gương mặt xinh đẹp của nàng lúc đỏ lúc trắng, thật vất vả mới hạ quyết tâm nói: - Không nên ở chỗ này, chúng ta vào nhà đi!

Tên nam nhân trước mặt này hoàn toàn bất đồng với thiên tài của học phủ trước kia, những người đó cực hạn cuối cùng cũng chỉ là Tinh Thần Đế, gia tộc vốn cũng không có khả năng xuất ra Thiên Huyền Linh Tinh, thiên nan vạn khổ mới có một chút xíu để bồi dưỡng bọn họ. Thế nhưng Chu Hằng lại hoàn toàn có tư cách tấn công Tuệ Tinh Cảnh, thậm chí là Hắc Động Cảnh, nhân tài như vậy đáng giá để gia tộc xuất ra hết thảy mời chào.

Bao gồm cả chính nàng!

Nếu người nhà biết Chu Hằng dùng sức mạnh cưỡng đoạt nàng, phỏng chừng chẳng những không trách tội, ngược lại sẽ biết thời biết thế, lập tức cho hai người thành hôn! Từ trước đến nay Cảnh Tâm Nặc luôn đặt lợi ích của gia tộc ở vị trí thứ nhất, nếu không thoát khỏi bị Chu Hằng chà đạp, vậy thì dù thế nào nàng cũng phải chọn một chỗ để cho mình thoải mái một chút.

Nếu nằm ở trên giường, nhắm mắt lại chịu đựng một chút sẽ qua đi: nghe nói nam nhân ở phương diện này sẽ không lâu, bình thường chỉ mười mấy hai mươi phút, nhiều lắm là một giờ.

- Đừng vào bên trong, không đủ rộng, cứ ở bên ngoài được rồi! Chu Hằng vội vàng nói. Đợi lát nữa một khi kiếm khí ngang dọc, vật dụng trong phòng sao có thể chịu đựng được?

"Ngoài... bên ngoài?"

Gương mặt xinh đẹp của Cảnh Tâm Nặc trắng bệch, tên biến thái này lại muốn ở ngoài sân cướp đi lần đầu tiên của mình! Nhưng nàng có tư cách gì phản kháng chứ? Trong lòng đã sớm đứng ở thế yếu, mà thực lực thì còn xa xa không kịp, làm sao phản kháng được?

Chỉ đành chấp nhận số mệnh thôi!Thế nhưng nàng vừa nghĩ tới mình hoa nhường nguyệt thẹn; có danh xưng là một trong ba đại mỹ nữ của học phủ, bình thường không biết được bao nhiêu nam nhân đeo đuổi; lại là đại tiểu thư của Cảnh gia, địa vị cao sang... hiện tại lại phải bị nam nhân lấy đi lần đầu tiên trên nền gạch ở ngoài sân lạnh như băng... làm sao nàng có thể không thương tâm cho được!

Nếu không phải vì gia tộc, nàng cũng có thể liều chết phản kháng, ắt hẳn Chu Hằng cũng không dám ép bức quá cấp bách! Nhưng... nhưng vì gia tộc, nàng chỉ có thể chấp nhận số mệnh, mà còn phải làm cho tên nam nhân này vui vẻ, để hắn hoàn toàn đầu phục Cảnh gia.

- Đến đây đi! Nàng nhắm hai mắt lại, thân thể mềm mại yếu ớt đến dường như cành liễu trong gió.

"Có tâm bệnh sao?" Chu Hằng gãi gãi đầu, nếu không xem nàng là một trong ba Tinh Thần Hoàng thông minh nhất của Đại Nguyên Học Phủ, hắn quả thật lười tìm tới người nữ nhân này! Hắn gõ một cái lên đầu của đối phương, nói: - Ngồi xuống tĩnh tọa!

Cảnh Tâm Nặc không khỏi khó hiểu một trận, ngồi xuống tĩnh tọa ư, đây là tư thế gì vậy?

Đừng nhìn nàng vẫn còn một thân xử tử, nhưng nữ nhân sinh ra trong đại gia tộc sau khi thành niên đều sẽ được giáo dục về phương diện phòng the! Ở trong ấn tượng của nàng, cũng không có chiêu này a!

Khoanh chân, đó dường như là tư thế chỉ lúc tu luyện mới có!

Người kia... chẳng lẽ tâm lý biến thái, mới muốn dùng loại tư thế này chăng?

- Suy nghĩ miên man cái gì vậy? Bình tâm ngưng thần, ta truyền cho ngươi một thức kiếm pháp, có thể lĩnh hội bao nhiêu thì xem ở phần số của ngươi! Chu Hằng đặt một bàn tay trên vai đối phương, mạnh mẽ ấn Cảnh Tâm Nặc ngồi xuống mặt đất, hắn cũng ngồi xuống theo, vươn ra một ngón tay điểm vào trên trán trắng như ngọc của đối phương.

Thời gian có hạn, hắn không có khả năng viết ra Xích Diễm Kiếm Pháp cho đối phương chậm rãi nghiên cứu. Cảnh Tâm Nặc không có ngộ tính nghịch thiên như hắn, không có nửa năm trở lên đừng mơ tưởng nắm giữ môn kiếm pháp cao tới 40 tinh này!

Hắn trực tiếp dùng thần thức truyền công, có thể rút ngắn thật nhiều thời gian đối phương nắm giữ, nhưng chỉ có thời gian một ngày hai đêm, Cảnh Tâm Nặc có thể nắm giữ bao nhiêu hoàn toàn nhìn theo thiên phú của nàng.

"Ầm!" Thần thức của Chu Hằng vô cùng cường đại, mạnh mẽ phá vỡ chui vào thức hải của Cảnh Tâm Nặc, trong một mảnh ngọn lửa bay múa cuồn cuộn, ảo diệu của Xích Diễm Kiếm Pháp xuất hiện ở trong đầu Cảnh Tâm Nặc không giữ lại chút nào, trực tiếp nhảy vọt bỏ qua quá trình cần khổ tâm nghiên cứu của đối phương.

Cảnh Tâm Nặc đầu tiên là sửng sốt, sau đó mới phát hiện hóa ra là mình hiểu lầm Chu Hằng, không khỏi vô cùng xấu hổ! Tuy nhiên khi nàng phát hiện một đoàn ngọn lửa bay múa kia, trong nháy mắt liền dời lực chú ý vào đó, lộ ra vẻ mặt kinh hãi cùng cực.

Đây là một thức kiếm pháp, phẩm bậc... cao không thể với tới!

Nàng là đại tiểu thư của Cảnh gia, mà Cảnh gia lại là nhà quyền thế có được Thiên Hà Vương, đương nhiên nàng không cần gian khổ kiếm điểm cống hiến để đổi lấy công pháp. Từ khi nàng tiến vào Tinh Thần Vương đã bắt đầu tu luyện một môn công pháp bát tinh, hiện giờ đã nắm giữ thuần thục rồi. Đây cũng là một trong nguyên nhân lúc trước trong chiến đấu nàng đánh đâu thắng đó.

Thế nhưng so với thức kiếm pháp Chu Hằng truyền thụ này, công pháp bát tinh của mình kia thật giống như tạp kỹ của một đứa nhỏ!

Nàng cố không nghĩ tới ý xấu còn trong lòng, vội vàng tập trung tinh thần, hoàn toàn dụng tâm nghiền ngẫm ảo diệu tinh vi trong kiếm thức.

Mười mấy phút sau, Chu Hằng thu ngón tay về, trên mặt hiện ra vẻ uể oải, toàn thân tuôn chảy mồ hôi ướt đẫm lưng áo. Dùng thần thức suy diễn công pháp cho đối phương, điều này không hao tổn một tia linh lực, nhưng tâm thần tiêu hao đối với hắn lại hoàn toàn không thua gì một trận ác chiến.

Chân hắn đều có chút mềm nhũn!

Chu Hằng vịn bờ tường đứng lên, đẩy cửa đi ra ngoài.

Trong một tiếng kẹt, hắn nhìn thấy vừa lúc đang có ba gã nam nhân đi qua, một là Phác Viễn, hai người kia là hai gã Tinh Thần Hoàng khác của Đại Nguyên Học Phủ. Ba người nhìn thấy Chu Hằng từ trong phòng Cảnh Tâm Nặc đi ra, đầu tiên là sửng sốt, nhưng lại nhìn thấy hắn thần tình mỏi mệt, mồ hôi chảy ròng, hai chân run lên phải vịn tường bước đi... không kềm được đều lộ ra vẻ tức giận mà không làm sao được.

Cái này còn không rõ ràng sao? Chu Hằng đầu heo này vừa mới ôm ấp Cảnh Tâm Nặc xinh đẹp mọng nước đây!

Đều vui đùa đến mệt lả hai chân như nhũn ra mà!

Đáng ghét! Đáng giận! Đáng chết!

Ba người hai mắt như phun lửa, đều muốn xông tới liều mạng..

Chương 915: Dễ dàng thắng quán quân

"Thần kinh!" Chu Hằng nói thầm trong lòng, tiêu hao thần thức cũng không phải ngồi xuống điều tức một chút là có thể khôi phục, chỉ có nghỉ ngơi cho khỏe mới được. Hiện tại hắn chỉ muốn trở lại trong viện của mình ngủ một giấc dài, để mau chóng bù lại tinh thần của mình.

Sớm biết vậy, hắn nên ngủ lại trong viện Cảnh Tâm Nặc, thì đâu có nhiều phiền toái như vậy.

"Thình thịch!" Hắn cố gượng đi vào phòng của mình, đóng cửa phòng lại, liền ngã mình trên mặt đất ngáy o o.

Tuy rằng truyền cho Cảnh Tâm Nặc một thức kiếm pháp 40 tinh, nhưng Chu Hằng cũng không có để ở trong lòng, thức kiếm pháp này ở Độ Dương Tinh có thể xem như đỉnh cao tột cùng, nhưng mang tới Minh giới thì hoàn toàn không đáng giá gì.

Thế gian cũng không thiếu công pháp 100 tinh, thậm chí là vạn tinh, tỷ như Lăng Thiên Cửu Thức, tính bùng nổ một kích của nó đâu chỉ vạn tinh?

Dù sao lúc trước hắn thu được cũng không tốn cái giá phải trả quá lớn, nếu như có thể dựa vào thức kiếm pháp này đổi được một chiếc Vân La Chu, vậy khẳng định là lời bộn rồi! Mà Chu Hằng cũng không sợ bị trách tội tư truyền tuyệt học của học phủ... Đại Nguyên Học Phủ cao nhất cũng chỉ có công pháp bát tinh, sao có thể gọi là tư truyền công pháp 40 tinh chứ?

Hắn ngủ một giấc này chính là một ngày một đêm, sau khi tỉnh lại vừa lúc bầu trời tối đen, liền ngủ tiếp, dù sao cũng không có chuyện gì.

Hôm sau trời vừa hừng sáng, Chu Hằng mang theo Tiểu Hỏa và con lừa đen ra khỏi chỗ ngụ, hòa vào dòng người đi đến chỗ một cuộc tranh tài cuối cùng. Đối với Vu Tư Trần và Mao Tử Tinh, thực ra có thể tiến vào trận chung kết sau cùng là đã đạt được mục tiêu dự trù, thậm chí là vượt qua xa rồi.

Đương nhiên con người đều có lòng tham, nếu đã chạy tới một bước này, mọi người đều sẽ nghĩ: có thể tiến thêm một bước, thắng thêm một trận nữa hay không?

Tuy nhiên, thời điểm các nam sinh nhìn thấy Chu Hằng, mỗi người đều nhìn hắn với ánh mắt như tên trộm lão nương mình, khuôn mặt vô cùng vặn vẹo. Bọn họ đều nghe nói chuyện đêm hôm trước: Chu Hằng từ trong viện của Cảnh Tâm Nặc vịn tường đi ra, mỗi người đều phẫn nộ đến muốn giết người.

Đều làm đến mức chân đều mềm nhũn a!

Nhìn lại Cảnh Tâm Nặc, nữ nhân này cũng là khuôn mặt đầy vẻ mệt mỏi, nhưng trong hai mắt lại lộ ra tinh thần phấn chấn, đây rõ ràng là bị làm đến xương cốt đều rã rời, nhưng lại được làm cho sảng khoái, nên mới xuất hiện bộ dáng mâu thuẫn như vậy.

Gian phu dâm phụ mà!

Cảnh Tâm Nặc cũng không biết đêm hôm trước Chu Hằng "cho hấp thụ ánh sáng" mang đến bao nhiêu lời đàm tiếu. Trước đó nàng luôn đắm chìm trong huyền diệu của Xích Diễm Kiếm Pháp, thẳng đến bị người gõ cửa mới bừng tỉnh, lúc này mới tạm thời ngưng nghiên cứu.

Bởi vì có Chu Hằng dùng thần thức truyền công, cái này tương đương với giúp cho nàng cấp tốc thành tựu, nên vẻn vẹn chỉ trong một ngày hai đêm nàng đã lĩnh ngộ được năm thành tinh yếu của kiếm pháp, nhưng kế tiếp thì không thể cấp tốc thành được. Nhất thiết phải dựa vào ngộ tính của bản thân nàng, nghiền ngẫm lâu dài mới được.

Tuy nhiên, hiện tại nàng đã có thể phát huy ra lực lượng tăng phúc của Xích Diễm Kiếm Pháp đến 21 lần, tương đương với hoàn toàn nắm giữ một môn công pháp 21 tinh!

Đừng nói Đại Nguyên Học Phủ, mà dù là Đại Hà Học Phủ thì công pháp cao cấp nhất là mấy tinh chứ?

Tâm tình của nàng từ đêm đó đến giờ luôn ở vào trạng thái vô cùng ngạc nhiên vui mừng, thẳng đến khi gặp lại Chu Hằng, nàng mới nghĩ đến từ đâu Chu Hằng có được một môn công pháp 40 tinh? 40 tinh là có một không hai ở Độ Dương Tinh, thậm chí là cả khu vực phụ cận!

Cảnh Tâm Nặc làm bộ như không cố ý bình thản đi đến bên cạnh Chu Hằng, lại không biết rằng mọi người đã sớm xem bọn họ trở thành gian phu dâm phụ, thấy hai người cùng đi tới bên nhau không khỏi mắng thầm trong lòng. Thế nhưng Cảnh Tâm Nặc cũng không phải của riêng người nào trong bọn họ, bọn họ ngoại trừ hâm mộ, ghen tị, oán hận... thì còn có thể làm gì được?

- Vì sao ngươi phải truyền thụ công pháp đỉnh cấp cho ta như vậy? Nàng không nhịn được truyền thần thức hỏi Chu Hằng, hai người vốn đứng chung một chỗ, lại dùng thần thức truyền âm thì cơ bản không cần lo lắng sẽ bị người nghe trộm.

- Đương nhiên là muốn cho cô nương thắng, có thể lấy được phần thưởng! Chu Hằng nói, nữ nhân này sao lại ngu đần như vậy, hôm trước không phải đã nói rồi sao?

Chỉ đơn giản như vậy?

Cảnh Tâm Nặc chớp chớp đôi mắt xinh đẹp có vẻ thực mờ mịt. Nàng vốn tưởng rằng Chu Hằng sẽ nói ra cái gì ưa thích mình, vậy thì nàng cũng không ngại tặng Chu Hằng một nụ cười xinh đẹp.

Công pháp 40 tinh a, chỉ cần dùng phần công pháp này làm của hồi môn, Cảnh gia sẽ vội vội vàng vàng gả nàng ngay! Thế mà Chu Hằng lại không để ý chút nào trực tiếp truyền cho nàng môn công pháp này!

Đây không phải là tình yêu tha thiết với nàng sao?

Nhưng thời điểm này chính là một cơ hội tốt để thổ lộ, mà Chu Hằng thậm chí ngay cả một chút lời ngon tiếng ngọt đều không biết nói. Thật là tức chết người mà!Chẳng lẽ, tên này là truyền nhân của một nhà quyền thế tinh vực cường đại, chạy đến nơi đây để du lịch? Nếu không, làm sao có thể giải thích hắn nghịch thiên như vậy? Lại làm sao giải thích hắn không để ở trong lòng chút nào tùy tiện đưa ra một môn công pháp 40 tinh?

Tinh vực bất đồng, võ đạo mạnh yếu cũng hoàn toàn bất đồng. Như tinh vực có được cường giả Tuệ Tinh Cảnh, nơi đó thiên tài cũng cao hơn một cấp bậc so với nơi này!

Chu Hằng tất nhiên là đến từ những tinh vực kia!

Nếu nàng có thể kết làm quyến lữ cùng Chu Hằng, chẳng phải là chim sẻ bay lên là có thể biến thành phượng hoàng sao?

Trái tim của nàng lập tức đập nhanh "thịch thịch thịch thịch". Chu Hằng không truyền Xích Diễm Kiếm Pháp cho người nào khác, lại cố tình truyền cho nàng, đây không phải là chứng minh tốt nhất sao? Nghĩ đến đây, nàng không khỏi tâm tình nở rộ, trên mặt cũng nhiều thêm một màn sáng tươi đẹp.

Ở trong mắt mọi người nhìn lại, đây rõ ràng là được nam nhân làm đến thoải mái, lúc này mới lộ nét mặt toả sáng như thế!

- Đại thúc, đại thúc! Khương Tử Sương chen lấn đi tới. Tiểu nha đầu là một con quỷ linh tinh, mẫn cảm phát hiện thái độ khác thường của Cảnh Tâm Nặc đối với Chu Hằng, tự nhiên nàng phải mạnh mẽ bảo vệ hạnh phúc của mẫu thân mình, phải chặn ngang một chân, đánh tách ra đôi uyên ương này.

Chu Hằng bởi vì vốn hoàn toàn không có ý tưởng về mặt này, đương nhiên không cảm thấy tiểu nha đầu lo ngại chuyện gì, cười cười ôm lấy tiểu nha đầu, mọi người cùng nhau đi tới Sa Nộ Trường.

Bởi vì hôm nay là trận quyết chiến cuối cùng, người tới Sa Nộ Trường xem cuộc chiến cũng nhiều hơn mấy ngày trước, nhưng cũng chỉ là thêm một ít Tinh Thần Vương và Tinh Thần Hoàng, dường như các Tinh Thần Đế vẫn như cũ khinh thường đi xem loại cấp bậc này chiến đấu.

Trận đấu rất nhanh liền bắt đầu, Chu Hằng theo thường lệ là người thứ nhất kết thúc, cũng theo thường lệ không có một chút trì hoãn giành được thắng lợi.

Kế tiếp, chính là trận chiến của Tinh Thần Hoàng.

Bởi vì Đại Nguyên Học Phủ thắng trước một trận, đã lấy được điểm thi đấu, chỉ cần thắng tiếp một trận là có thể đạt được thắng lợi chung cuộc, mọi người đều đưa mắt nhìn vào trên thân Cảnh Tâm Nặc và Hoa Ngọc Vũ đại biểu xuất chiến cho Mộng Long Học Phủ.

Một trận chiến này, Mộng Long Học Phủ nhất định phải thắng, nếu không chỉ có thể chắp tay nhường chức quán quân đã giữ vững hai lần.

Đối với Hoa Ngọc Vũ, Mộng Long Học Phủ là tràn ngập tin tưởng, người này nhưng có được huyết mạch của thần thú viễn cổ. Tuy rằng đến hiện tại đã sớm không còn thuần khiết, nhưng dính đến hai chữ thần thú chính là ý nghĩa cường đại.

Để bảo đảm tuyệt đối không thể sai sót, Hoa Ngọc Vũ vừa ra sân liền phát động lực lượng huyết mạch, hóa thân thành Toản Tâm Thú, chẳng những lực lượng tăng mạnh, lực phòng ngự cũng tăng lên một cấp bậc. Ba vị đại lão Thiên Hà Cảnh của Mộng Long Học Phủ thấy thế đều gật đầu không thôi.
Nhưng mà, kế tiếp biểu hiện của Cảnh Tâm Nặc lại khiến mọi người đều lọt tròng mắt đầy đất!

Nàng chém ra một kiếm, cuốn lên ngọn lửa đầy trời!

Công kích thuộc hỏa là thuộc tính ngũ hành, có thể bao lấy phòng ngự thân thể, tạo thành uy hiếp cực lớn đối với Hoa Ngọc Vũ. Nếu chỉ có như thế cũng không có gì, đại đa số công pháp đều là có chứa thuộc tính công kích, nhưng mấu chốt ở chỗ chiến lực của Cảnh Tâm Nặc cũng tăng vọt vô số lần, một kiếm chém xuống có thể xé mở phòng ngự của Hoa Ngọc Vũ!

Mặc dù chỉ là một miệng vết thương linh tinh các loại, nhưng lực lượng hỏa diễm lại nhân cơ hội xâm nhập, tạo thành bị thương nặng cho Hoa Ngọc Vũ!

Vẻn vẹn chỉ nửa tiếng, Cảnh Tâm Nặc liền đánh bại Hoa Ngọc Vũ, người được Mộng Long Học Phủ ôm nhiều kỳ vọng!

Hai trận chiến toàn thắng, tuy rằng còn có một cuộc tranh tài không đánh, nhưng Đại Nguyên Học Phủ đã giành được vị trí thứ nhất!

Trong khoảng thời gian ngắn, ngạc nhiên vui mừng mãnh liệt làm cho mọi người Đại Nguyên Học Phủ đều hưng phấn nhảy dựng lên, đều không ai nghĩ tới chuyện kỳ lạ: như thế nào đột nhiên Cảnh Tâm Nặc lập tức trở nên lợi hại như vậy? Có thể thi triển ra kiếm pháp cường đại như vậy?

Tuy nhiên, cuối cùng sau khi đạt được quán quân cùng trở lại chỗ ở, mọi người lại xảy ra tranh chấp vì phần thưởng vừa mới đưa tới.

Vân La Chu chỉ có 3 chiếc, nhưng tuyệt đối không thể chia toàn bộ cho học sinh, phương diện học phủ ít nhất phải lấy một chiếc, cái này liên can đến vấn đề phân phối.

- Ta chỉ muốn một chiếc! Chu Hằng bỏ xuống một câu.

Vô nghĩa, ngươi còn muốn lấy hai chiếc ư?

Mọi người đều thầm mắng trong lòng, nhưng ai cũng không thể phủ nhận: lần này Đại Nguyên Học Phủ có thể giành được chức quán quân: một phần đầu tiên chắc chắn chính là Chu Hằng, sau đó mới là Cảnh Tâm Nặc chiến một trận trong trận chung kết định giang sơn.

Dưới so sánh, tác dụng của Tây Môn Sơn thì có vẻ mờ nhạt, bởi vì thời điểm hắn thắng Đại Nguyên Học Phủ cũng chỉ là tỷ số 3- 0, thời điểm hắn thua thì tỷ số 2- 0. Nói cách khác, có mặt của hắn hay không đều không ảnh hưởng tới Đại Nguyên Học Phủ giành được vị trí thứ nhất.

Tuy nhiên chỉ có Cảnh Tâm Nặc biết rõ, nếu Chu Hằng không truyền thụ cho nàng Xích Diễm Kiếm Pháp, như vậy Đại Nguyên Học Phủ cũng chỉ có thể lấy được hạng thứ hai, lúc này cũng sẽ không có tranh chấp như vậy, bởi vì xếp thứ hai đúng là không có phần thưởng gì.

- Ta đồng ý cấp cho Chu Hằng một chiếc Vân La Chu, sau đó còn dư lại hai chiếc giao cho học phủ xử lý! Nàng không chút nghĩ ngợi liền đứng ở phía Chu Hằng bên này. Trong mắt nàng Chu Hằng chính là tới từ nhà quyền thế của tinh vực cường đại, không ở bên hắn thì ở bên ai?

- Không được! Tây Môn Sơn vội lên tiếng phủ định. Nếu giao cho học phủ xử lý thì còn có phần của hắn sao?

Vân La Chu trân quý hiếm có bực nào, dù là Thiên Hà Vương đều với có được một chiếc là tượng trưng thân phận, nếu hắn có thể nhận được một chiếc Vân La Chu, lúc đó chở Dương Ngọc Hoa bay lượn một vòng trên cao, còn sợ nữ nhân này không kích động tâm tình, ngoan ngoãn mở ra hai chân cho hắn sao?

- Ta là Tinh Thần Đế, thực lực mạnh nhất, chính là muốn phân phối Vân La Chu cho học sinh, cũng phải do ta đến đại biểu! Quản mình có lý hay không, hắn lớn tiếng nói, càng không thể dễ dàng cho phép Vân La Chu rơi vào trong tay kẻ thù giết đệ đệ mình!

Loại pháp khí phi hành này tốc độ cực nhanh, ít nhất còn nhanh hơn so với tốc độ của Tinh Thần Đế, nếu để cho Chu Hằng lấy được, về sau hắn hoàn toàn mất đi cơ hội báo thù Chu Hằng, mà đợi đến lúc Chu Hằng tiến vào Tinh Thần Đế, thậm chí chỉ là Tinh Thần Hoàng thì cũng là tới phiên hắn xui xẻo rồi.

Cho nên, chiếc Vân La Chu này hắn nhất định phải nhận được!

- Ngươi ư? Có ngươi hay không có ngươi, đều không ảnh hưởng tới chúng ta giành được vị trí thứ nhất, đây hoàn toàn là công sức của ta và Chu sư đệ, hiện tại ta cũng không lấy, ngươi dựa vào đâu muốn lấy? Cảnh Tâm Nặc nhìn Tây Môn Sơn khinh miệt nói.

Nàng cũng không sợ Tây Môn Sơn, một tên học sinh chỉ là thiên phú tốt một chút có tư cách gì để cho nàng kính sợ? Ở trong mắt của giới cao tầng học phủ, thì Tinh Thần Đế dù có mạnh mấy đi nữa cũng chỉ là một con chó, khác biệt ở chỗ là chó nổi tiếng hay là chó giữ nhà mà thôi!

Chỉ có thiên phú nghịch thiên như Chu Hằng kia, mới có thể được giới cao tầng học phủ chân chính coi trọng, hai người căn bản không thể so sánh với nhau!

Tây Môn Sơn tức giận đến phát run!

Chương 916: Gia nhập Đại Hà Học Phủ

Tây Môn Sơn giận đến phát run, có bao giờ hắn bị người ta khinh miệt như vậy?

Nhưng mặc kệ lúc trước hắn được học phủ coi trọng thế nào, nhưng rốt cuộc vẫn không thay đổi được nhược điểm không đủ bối cảnh của hắn. Hơn nữa dù hắn có được đủ coi trọng, cũng là bởi người có thể giành được một điểm cho Đại Nguyên Học Phủ trong thi đấu học phủ, chỉ có một mình hắn.

Bởi vì vấn đề thể diện của học phủ, hắn mới có được địa vị như bây giờ, nhưng theo Chu Hằng cùng Cảnh Tâm Nặc xuất thế ngang trời, tác dụng của hắn liền giảm mạnh, học phủ còn cần nâng niu hắn hay sao?

Không còn học phủ nâng đỡ, hắn tính là cái gì?

Cảnh gia chính là hào môn ở Đại Nguyên Học Phủ, bản thân Cảnh Tâm Nặc cũng là thiên tài, đối phương có tư cách vỗ bàn với hắn, nhưng hắn lại không có tư cách đối chọi!

Đây là chênh lệch!

Hai người Vu Tư Trần, Mao Tử Tinh thương lượng một hồi, liền đồng ý cách làm của Cảnh Tâm Nặc, dù sao cũng phải lấy ra một chiếc Vân La Chu thưởng cho học sinh, bằng không khó mà ăn nói được, mà học phủ có thể thu được hai chiếc là cũng đủ bàn giao rồi.

Trong ba người dự thi, tuy rằng cảnh giới Chu Hằng thấp nhất, nhưng đưa tới tác dụng không thể thay thế. Nếu như Cảnh Tâm Nặc chủ động lùi bước, như vậy cũng thuận thế hợp lý cho Chu Hằng một chiếc Vân La Chu.

Khi thấy Chu Hằng thu Vân La Chu vào pháp khí không gian, trong ánh mắt Tây Môn Sơn tràn đầy ghen ghét, hừ mạnh một tiếng, phất tay bỏ đi.

Hắn đã có quyết định, phải lập tức rời Đại Nguyên Học Phủ gia nhập Đại Hà Học Phủ -- Vốn từ mấy ngàn năm trước hắn đã có thể vào Đại Hà Học Phủ, nhưng vì chiếm được tài nguyên tu luyện, hắn lựa chọn ở lại Đại Nguyên Học Phủ.

Nhưng bây giờ có Chu Hằng cùng Cảnh Tâm Nặc trỗi dậy, khẳng về sau học phủ coi trọng hắn định sẽ từng bước giảm bớt, hiện tại không đi, chẳng lẽ còn chờ đến sau bị xám xịt đuổi ra?

Hơn nữa, hắn cũng đạt tới cực hạn Tinh Thần Đế, hiện tại muốn hình thành một ngôi sao cũng mới khó như lên trời! Nếu như không có phương pháp phân bố tinh tú cao cấp hơn, hắn đành phải đột phá Thiên Hà Vương.

Nhưng Thiên Hà Vương càng khó hơn gia tăng số lượng ngôi sao!

Đan dược có thể gia tăng tỷ lệ đột phá cảnh giới, mặc kệ Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh hay Hắc Động Cảnh, đều có thể được gọi là thánh dược! Hai chữ thánh dược này liền quyết định độ quý hiếm khó có được!

Ngoài thánh dược ra, vậy chỉ có Thiên Huyền Linh Tinh, bên trong ẩn chứa bí mật thiên địa, có thể giúp võ giả hiểu thấu ảo diệu đại cảnh giới.

Nhưng bất luận là thánh dược hay Thiên Huyền Linh Tinh, Đại Nguyên Học Phủ lấy ra hay sao? Dù là có, lại sẽ cho hắn?

Là lúc phải đi, với thực lực Tinh Thần Đế 4000 của hắn, chỉ cần lập thêm vài công lớn cho Đại Hà Học Phủ, nói không chừng sẽ có cơ hội được nhận phần thưởng là thánh dược hoặc là Thiên Huyền Linh Tinh!

Tiếc nuối duy nhất, là hắn vẫn không thể lấy được Dương Ngọc Hoa vào tay!

Đến đêm, Đại Nguyên Học Phủ cử hành đại hội chúc mừng, cho mời đông đảo các học phủ khác đến dự, nhưng lại chỉ vài mống người đến dự. Tự nhiên rồi, có người thua nào chịu đến xem vẻ mặt đắc ý của kẻ thắng?

Ngược lại Đại Hà Học Phủ rất nể mặt, phái ra hai vị Thiên Hà Vương đến chúc mừng. Nhưng đến giữa tiệc, một vị Thiên Hà Vương tìm đến với Chu Hằng, hỏi hắn có ý định gia nhập Đại Hà Học Phủ.

Gia nhập Đại Hà Học Phủ?

Đó là đương nhiên, Đại Nguyên Học Phủ chỉ là một góc vương phủ, còn Đại Hà Học Phủ mới thật là trung tâm quyền lực. Hắn muốn thăm dò chuyện xảy ra trong Minh giới, nhất định phải vươn râu đi ra.
Đương nhiên cái râu đó không phải là chính hắn, mà là bồi dưỡng Tề gia, để bọn họ mở rộng kinh doanh ra tinh vực rộng lớn, như thế mới có thể mang về tin tức mà hắn cần.

Mà như vậy phải cần Chu Hằng có nắm giữ quyền lực tương đối, bằng không định mức kinh doanh buôn lậu ở Độ Dương Tinh đã sớm bị chia cắt sạch, hắn muốn để Tề gia mạnh mẽ xen vào, nhất định sẽ bị phản kích rất lớn.

Viện trưởng Đại Nguyên Học Phủ cũng không có quyền lực như thế, nhất định phải vào Đại Hà Học Phủ, mở ra một mảnh thiên địa!

Ban đầu Chu Hằng còn muốn hoãn chậm lại, chờ hắn đạt đến Tinh Thần Đế lại đi Đại Hà Học Phủ, nhưng ngẫm nghĩ lại, sớm một chút cũng không sao. Hắn đã gần như vô địch ở Đại Nguyên Học Phủ, quá thiếu tính khiêu chiến.

Vậy thì đi thôi!

Chu Hằng đồng ý, còn tranh thủ thêm một danh ngạch. Tuy nhiên hắn phải về Đại Nguyên Học Phủ một chuyến, bởi vì lần này kiếm cả đống điểm cống hiến, lãng phí là quá đáng tiếc, phải tiêu cho sạch đã. Hơn nữa, hắn phải thương lượng với Tề Nguyên một lần, để Tề gia phối hợp với hắn, mà danh ngạch thêm vào cũng là dành cho Tề Nguyên.

Đối phương hài lòng bước đi, cũng cho Chu Hằng một tấm lệnh bài thân phận, nhỏ máu của hắn vào là sẽ có hiệu lực, về sau có thể dùng tấm lệnh bài này tự do ra vào Đại Hà Học Phủ.

Sau hoạt động chúc mừng, đoàn người Đại Nguyên Học Phủ liền xuất phát trở về, một đường dùng truyền tống trận nháy mắt vượt qua ngàn vạn núi non, nhưng cũng tốn 10 ngày sau, cuối cùng bọn họ mới về đến Đại Nguyên Học Phủ.

Biết được mấy người Chu Hằng giành được hạng nhất, cao tầng học phủ mặt mày hớn hở, cử hành nghi thức hoan nghênh long trọng cho các "Anh hùng". Quy mô lần này làm lớn, động viên toàn bộ học sinh học phủ, hoan nghênh khắp hang cùng ngõ hẻm, tiếng hoan hô ngợp trời đất làm cho tâm tính như Chu Hằng cũng phải khẽ rung động.

Nhưng cũng chỉ là thế thôi, hắn đã hai lần lên đỉnh ở Phàm giới, Tiên giới, đã sớm quen đứng trên đỉnh cao được mọi người kính sợ. Nhưng Cảnh Tâm Nặc vẫn mãi chú ý quan sát hắn, thấy hắn bình thản ung dung như thế, trong lòng lại càng "rõ ràng" - không hổ là đến từ đại tinh vực, đã sớm quá quen như thường.

Lần này lại kiếm được 2 vạn điểm cống hiến, Chu Hằng cầm hết đi mua linh dược, tuy rằng thiếu mấy chủ dược không cách nào luyện thành Phi Tinh Đan, nhưng cơ thể hắn vốn đã có tính kháng thuốc rất lớn, hiện tại mà dùng Phi Tinh Đan thì căn bản không thể phát huy dược lực hoàn toàn.

Mà linh thảo để đó cũng không hỏng, chờ đến Đại Hà Học Phủ mới luyện chế cũng không trễ, tóm lại xài xong điểm cống hiến, cuối cùng Chu Hằng mới thở phào.

Bởi vì Tề Nguyên còn chưa xuất quan, Chu Hằng liền chờ thêm vài ngày.
Tin tức Tây Môn Sơn chuyển vào Đại Hà Học Phủ đã truyền ra, Cảnh Tâm Nặc cũng chạy đến tìm hiểu tin tức, hỏi hắn có ý muốn đi Đại Hà Học Phủ, bởi vì nàng cũng nhận được lời mời của Đại Hà Học Phủ, cho nên nàng mới khẳng định Chu Hằng cũng như vậy.

Nhưng Chu Hằng không có ý muốn xảy ra kết giao gì với nàng - ái thê của mình cũng phải để sang một bên, nào còn rảnh mà đi trêu chọc tới nữ nhân khác? Hắn thuận miệng viện cớ, vừa không thừa nhận cũng không phủ nhận, nghĩ sao cũng được.

Lại chờ 7 ngày sau, cuối cùng Tề Nguyên xuất quan, kích động chạy đến Minh Tiên Viện tìm Chu Hằng, lại được báo Chu Hằng đã sớm vào Tinh Vương Viện, làm cho tên này khóc như chết cha chết mẹ - Vốn tưởng là có thể đột phá Tinh Thần Vương sớm hơn là có thể áp chế Chu Hằng 500 năm, ai biết chỉ là cao hứng hụt một chuyến.

Nhưng sau khi thấy Chu Hằng, hắn lại lập tức cao hứng, bởi vì hắn đã biết Chu Hằng tranh thủ cho hắn một cái danh ngạch Đại Hà Học Phủ.

Tiêu chuẩn chiêu sinh của Đại Hà Học Phủ thật là rất nghiêm, ngay cả Tề Nguyên có bối cảnh Thiên Hà Vương cũng không được phá lệ thu vào, có thể tiến vào đó cũng là một loại khẳng định. Tuy nhiên, đây không phải nguyên nhân thật sự mà Tề Nguyên mừng rỡ, mà là bởi ít ngày nữa Đài Niệm Ngưng cũng sẽ tiến vào Đại Hà Học Phủ, học tập ở Thiên Dược Viện bên đó.

Vốn Tề Nguyên còn lo lắng hai nơi quá xa cách, không tiện theo đuổi, không ngờ Chu Hằng lại đưa đến một phần lễ lớn, làm hắn cảm động sắp khóc.

- Thật sự cảm động, về sau gọi ta là ca thì được rồi! Chu Hằng cười nói.

- Lăn, ta lớn tuổi hơn ngươi nhiều lắm!

- Vậy đánh một trận, ai thắng người đó là ca, không phải trước khi bế quan ngươi đã nói, đột phá rồi muốn đấu với một trận?

- ..... Không đánh!

Mặc kệ Chu Hằng dụ dỗ thế nào, Tề Nguyên rốt cuộc không phải ngu ngốc, làm thế nào cũng không chịu đồng ý "luận bàn" với Chu Hằng. Hai người nói giỡn một hồi, liền chuyển vào chủ đề, chính là Tề gia phối hợp hành động với Chu Hằng.

Mỗi một gia tộc đều có phạm vi thế lực của mình, vươn tay lung tung sẽ bị chém, huống gì là vươn tay vào trong phạm vi Đại Hà Học Phủ? Nên biết chỗ đó có rất đông Thiên Hà Hoàng, thậm chí nghe nói còn có Thiên Hà Đế!

Đối với Tề gia mà nói, đây là một cuộc đặt cược lớn, Tề Nguyên có đầy đủ quyết đoán đặt cược, nhưng không có nghĩa là Tề gia cũng có quyết đoán như vậy, làm không tốt cả Tề gia sẽ vì chuyện này mà hủy diệt!

Nói tới cùng, bây giờ Chu Hằng chỉ là Tinh Thần Vương, thuộc loại tồn tại mà cao thủ Tề gia chỉ cần một ngón tay cũng nghiền chết, muốn một đại gia tộc ký gửi mọi hy vọng vào người hắn, ai mà không đắn đo?

Chuyện này Tề Nguyên cũng không làm chủ được, hắn lập tức tìm tới cao tầng Tề gia thương lượng - cũng là Phó viện trưởng Tề gia ở Đại Nguyên Học Phủ. Cuối cùng, Tề Nguyên đem tin tức về, Tề gia không dám đặt cược này, ít nhất trong lúc thực lực Chu Hằng còn yếu ớt như thế. Nhưng Tề Nguyên có thể tách ra một phần ba tài phú của Tề gia, đến Đại Hà Học Phủ mở tiệm độc lập, đương nhiên, điều này không liên quan tới Tề gia, thuộc loại hứng thú cá nhân của Tề Nguyên.

Tuy rằng sự tình không hoàn mỹ như dự đoán, nhưng Tề gia dám đầu tư một phần ba gia sản để cùng Chu Hằng chơi một vố, đã thể hiện hào khí cỡ nào! Đương nhiên trong đó không thể thiếu Tề Nguyên thuyết phục, bằng không chỉ dựa vào biểu hiện yêu nghiệt của Chu Hằng thì còn chưa đủ.

Nếu đã xong chuyện, lúc này Chu Hằng cùng Tề Nguyên đi làm thủ tục thôi học, tuy rằng bọn họ có thể trực tiếp đi Đại Hà Học Phủ, nhưng nên nể mặt thì cũng nên nể mặt, không cần vô duyên đi đắc tội người khác.

Có uy áp Đại Hà Học Phủ, Đại Nguyên Học Phủ tự nhiên không dám không thả người, cao tầng học phủ chỉ hận bản thân ra tay quá trễ, không kéo Chu Hằng vào thế lực của mình từ sớm.

Nhưng ai bảo lúc trước Chu Hằng cứ luôn chạy ngược chạy xuôi, làm cho bọn họ không tìm được cơ hội lên tiếng thích hợp, hiện tại chỉ có thể trơ mắt tiễn người ra đi. Đại Hà Học Phủ đã nói muốn người, bọn họ cũng không dám cản trở, đành phải lén ra điều kiện trong tối, bảo bản thân học sinh từ chối.

Tuy rằng Đại Nguyên Học Phủ quả thật cung cấp điều kiện rất hậu đãi cho Chu Hằng, nhưng đành rằng Chu Hằng đã hạ quyết tâm.

Không chỉ có hắn đi, còn có Dương Ngọc Hoa, nữ nhân này cũng được Đại Hà Học Phủ cho mời, bởi vì năng lực trận văn xuất sắc của nàng. Cuối cùng, Cảnh Tâm Nặc cũng đồng ý tiến vào Đại Hà Học Phủ.

Chương 917: Truyền thuyết chiến trường thượng cổ

Thật ra sau mỗi vòng đấu học phủ, các học phủ sẽ có mấy người tiến vào Đại Hà Học Phủ. Tuy rằng các đại học phủ đều biết đây là Đại Hà Học Phủ tập trung các nhân tài ưu tú nhất, nhưng không ai dám nói gì, dù sao nói khó nghe một chút, bọn họ cũng chỉ là nô tài phụ thuộc vào Đại Hà Học Phủ.

Chuyện mà chủ nhân muốn, làm sao nô tài dám không tận tâm tận sức?

Đám người Chu Hằng, Cảnh Tâm Nặc, Dương Ngọc Hoa không phải cùng nhau xuất phát, Chu Hằng tự nhên lên đường cùng Tề Nguyên, tuy rằng Tề Nguyên rất muốn đi cùng Đài Niệm Ngưng, thừa dịp đường dài xa xôi, kéo gần quan hệ với đối phương, lại đụng đầu xám xịt chạy về.

Mười ngày sau, Chu Hằng lại đến Đại Hà Thành.

Dựa vào lệnh bài thân phận, hắn thuận lợi vào học phủ, cũng dựa theo ước định trước đó với phía Đại Hà Học Phủ làm thủ tục nhập học cho Tề Nguyên, hai người đều vào Tinh Vương Viện.

Chẳng qua, dù mỗi đại học phủ đều là thiết lập các phân viện theo Đại Hà Học Phủ, nhưng trên thực tế Đại Hà Học Phủ không có Minh Tiên Viện, khởi điểm nơi này chính là Tinh Thần Vương, nhưng đồng thời cũng không có phân viện Thiên Hà Cảnh.

Chu Hằng cùng Tề Nguyên vừa dọn vào nhà mới, liền nhận được thông báo, 1 tháng sau sẽ có một lần hoạt động nguy hiểm, tuy nhiên chỉ giới hạn cho Chu Hằng tham dự, Tề Nguyên không có tư cách. Bởi vậy cho thấy, hoạt động này hẳn là một loại phần thưởng, cho nên mới phải hạn chế nhân số.

- Có lẽ là mạo hiểm chiến trường cổ! Tề Nguyên cân nhắc hồi lâu rồi nói.

- Cái gì chiến trường cổ? Chu Hằng còn chưa nói, con lừa đen đã trợn to mắt, lộ ra vẻ gấp gáp.

Suốt một đường đi, Tề Nguyên cơi như thấy rõ con lừa đê tiện này không cần mặt mũi, đã sớm thấy quen, nói: - Trước khi Đại Hà Học Phủ thành lập, phải nói là còn rất lâu rất lâu trước đó, nơi này từng xảy ra một hồi đại chiến. Chẳng những đã chết rất nhiều người, lực lượng khủng bố còn làm cho một mảnh không gian xảy ra chuyển đổi, chỉ có một cửa mới ra vào được!

- Có bảo bối gì?

Hai mắt con lừa đen đã biến thành ngôi sao, tỏa ra ánh sáng.

- Truyền thuyết, Độ Dương Tinh vốn là Lục Nguyên Tinh, từng xuất hiện cường giả Tuệ Tinh Cảnh, nhưng chết trận rất nhiều trong tràng đại chiến đó, hơn nữa càng giáng cấp bậc linh khí Độ Dương Tinh rớt xuống mức Tứ Nguyên Tinh!

Tề Nguyên nhìn sang Chu Hằng, nói: - Cho nên, trong mảnh chiến trường đó có rơi rớt rất nhiều Bảo khí, còn có đan dược các cổ chiến sĩ mang theo người! Tuy nhiên, đã qua nhiều năm như thế, Bảo khí cùng đan dược dễ dàng tìm được cũng đã sớm bị nhặt sạch!

- Chu huynh cũng không cần thất vọng, tuy rằng Bảo khí cùng đan dược không dễ tìm được, nhưng bên trong hội tụ linh khí khủng bố của Độ Dương Tinh lúc đó, tốc độ sinh trưởng của linh dược rất nhanh, đây mới là chỗ phát ra thu hoạch lớn nhất!

Chu Hằng gật đầu, lúc trước nếu Độ Dương Tinh là Lục Nguyên Tinh, như vậy linh khí chênh lệch giữa hai cấp bậc hội tụ vào một chỗ, quả thật có thể thúc đẩy linh dược sinh trưởng.

- Chẳng qua, ta nghe nói yêu thú trong đó cũng cực kỳ khủng bố! Ngươi ngẫm xem, mạnh mẽ dồn linh khí chênh lệch hai cấp bậc vào một chỗ, vậy cũng sẽ sinh ra yêu thú mạnh mẽ! Tề Nguyên lại chuyển giọng.

Dồn ép linh khí hai cấp bậc ở Độ Dương Tinh vào một chỗ, nói không chừng có thể đẩy cấp bậc linh khí lên tới Thất Nguyên Tinh!

Chu Hằng không khỏi kỳ quái, hỏi: - Nếu bên trong có đầy đủ linh khí như thế, làm gì không chiếm chỗ đó, tu luyện ở bên trong?

- Vậy thì ta không biết! Tề Nguyên nhún vai, nhưng lại nói: - Nói không chừng cũng có một bộ phận cường giả vào ở trong đó, hoặc là yêu thú bên trong quá mức lợi hại, không ai dám ở lâu bên trong?

Điều này quả thật có khả năng, Chu Hằng gật đầu, thật ra mặc kệ nguyên nhân gì, tăng lên thực lực của mình mới là lẽ phải, khi hắn có được lực lượng vô địch, làm sao phải để ý gì chứ, một kiếm san bằng!

Tề Nguyên có chuyện phải làm, hắn phải gian nan mở ra một khe hở, đặt viên đá nền đầu tiên cho vương triều kinh doanh mới của Tề gia. Nhưng hiện giờ thực lực của Chu Hằng lại quá yếu, hắn vừa không được Tề gia chống đỡ, cấc bước khó khăn!

Chuyện Chu Hằng cần làm rất đơn giản, chính là tăng lên thực lực, cuối cùng thế giới này vẫn phải xem thực lực cá nhân.

Mua một đống lớn linh dược ở Đại Nguyên Học Phủ, nhưng bởi vì còn thiếu mấy cái chủ dược không thể luyện thành đan, hơn nữa cơ thể hắn còn đang kháng thuốc, cần qua thêm một thời gian mới tiêu trừ, Chu Hằng liền đặt chú ý vào Đại Hà Học Phủ.

Học phủ này sáng lập tất cả chế độ học phủ, ví dụ như điểm cống hiến chính là Đại Hà Học Phủ sáng tạo, các học phủ khác chỉ là học rập khuôn mà thôi.

Chu Hằng vừa mới đến, tự nhiên không có một điểm cống hiến nào, mà mọi thứ của học phủ đều căn cứ vào điểm cống hiến, không có điểm cống hiến, Chu Hằng như ăn mày ở Đại Hà Học Phủ, chỉ có thể trơ mắt mà nhìn.
Vốn hắn muốn đi phá kỷ lục Tinh Thần Vương ở Đại Hà Học Phủ, kiếm điểm cống hiến ồ ạt, nhưng hắn lại nhanh chóng thất vọng, bởi vì Đại Hà Học Phủ không có chuyện này, thay vào đó là xếp hạng giá trị võ lực của học sinh.

Chỉ cần đi vào Đại Hà Học Phủ, mỗi học sinh đều có thể được nhận đãi ngộ rất tốt, tài nguyên tu luyện nhiều hơn ít nhất gấp đôi so với học phủ khác, hơn nữa cũng có thể thông qua điểm cống hiến để đổi lấy đan dược, công pháp, Bảo khí.

Tuy nhiên điểm cống hiến chẳng những khó kiếm, lại còn rất tốn thời gian, Đại Hà Học Phủ liền đưa ra biện pháp tương đối đơn giản, đó là tiến hành xếp hạng thực lực cho học sinh. Chỉ cần có thể tiến vào trăm hạng đầu, như vậy ngoài tài nguyên tu luyện chênh lệch, mỗi tháng còn có thể được nhận số lượng điểm cống hiến kha khá, xem xếp hạng cao thấp mà cho bấy nhiêu.

Xếp hạng này, không phân biệt Tinh Thần Vương, Tinh Thần Đế, mà là xếp hạng toàn Tinh Thần Cảnh - Tinh Thần Cảnh vốn là một quá trình liên tục, thật ra không phân chia ba tiểu cảnh giới.

Cho nên muốn đánh vào hạng trăm, ít nhất cũng phải có tu vi Tinh Thần Đế.

Tên của 100 người mạnh nhất Đại Hà Học Phủ được ghi vào bia đá đặt ở cửa chính học phủ, chỉ cần đánh bại một người trong đó là có thể thay thế!

Chu Hằng nhìn xuống, trên này không có tên của Tây Môn Sơn.

Tuy rằng Chu Hằng rất ghét kẻ này, nhưng không thể phủ nhận tên này quả thật có thực lực rất mạnh, ít nhất hiện tại Chu Hằng không tế ra Lăng Thiên Cửu Thức thì không phải là đối thủ với Tây Môn Sơn!

Nhưng Tinh Thần Đế 4000 tinh này lại còn không có tên trên bảng!

Tây Môn Sơn đến Đại Hà Học Phủ sớm hơn Chu Hằng gần đúng 1 tháng, với tâm cao khí ngạo của kẻ này, làm sao có đường tắt nổi danh mà không đi? Khẳng định hắn đã từng khiêu chiến với người trên bảng.

Không xuất hiện tên của hắn, vậy có nghĩa hắn đã thua, ngay cả người xếp hạng cuối cùng cũng không đánh lại!

Đại Hà Học Phủ này quả nhiên tàng long ngọa hổ mà!

Chu Hằng mỉm cười, tuy rằng hắn còn chưa lên đỉnh ở Đại Nguyên Học Phủ, nhưng ngay cả đệ nhất cao thủ Tây Môn Sơn cũng đã đánh qua, hắn đã mơ hồ thấy mình vô địch tịch mịch, hiện tại đi tới Đại Hà Học Phủ, dường như sẽ rất thú vị!

Hắn nhìn kỹ tên trên bia đá một lượt, ghi vào lòng những cái tên xa lạ.

Bởi vì một tháng sau sẽ có hành động mạo hiểm, Chu Hằng không tiện cùng con lừa đen, Tiểu Hỏa đi ra ngoài tìm kiếm cổ động phủ, nhưng dù chiến trường thượng cổ bị vô số người càn quét vô số lần, không còn sót nhiều thứ tốt, nhưng có thể còn sót lại thì tuyệt đối là càng thêm quý giá, bởi vì đó là "người bình thường" không lấy đi được!

Vì thế, con lừa đen chà chà tay, mỗi tối đều hưng phấn mà ngửa mặt tru tréo.Cảnh Tâm Nặc, Dương Ngọc Hoa, Đài Niệm Ngưng, ba đại mỹ nữ cũng lục tục đến Đại Hà Học Phủ, nghe nói ba đại mỹ nữ vừa đến liền dẫn tới chấn động rất lớn, đã có không ít người theo đuổi.

Nhưng mà Chu Hằng lại vô duyên nằm cũng trúng một phát đạn!

Nửa tháng sau, hắn đang nghiền ngẫm ảo diệu Ngũ Hành Phù Văn trong sân, hai cái phù văn sứt mẻ của con lừa đen cho hắn dẫn dắt tương đối, lúc này đã ngồi trơ ra 10 ngày, dường như có chút manh mối, lại dường như vẫn xoay vòng vòng.

Ầm!

Ngay lúc này, cửa chính trong sân lại bị đạp văng ra!

Sao lại thế này!

Cũng như Đại Nguyên Học Phủ, mỗi chỗ ở của học sinh nơi này đều là độc lập, có được trận pháp phòng ngự bảo hộ, bất cứ ai cũng không được tiến vào mà không được chủ nhân cho phép - trừ khi là Thiên Hà Vương!

Chu Hằng mở mắt, nhìn người đi từ chỗ cửa đến đây.

Đó là một người thanh niên, mặt như ngọc, tóc đen bóng, cả người như tỏa sáng, uy nghiêm nhưng tràn đầy mị lực mê người.

Không phải là Thiên Hà Vương!

Chu Hằng lập tức thầm lắc đầu, tuy rằng hắn cũng không thể nhìn ra tu vi cảnh giới cụ thể của đối phương, nhưng vẫn khẳng định tuyệt đối là Tinh Thần Đế, Tinh Thần Đế cực kỳ mạnh mẽ, có thể là 5000 tinh, 6000 tinh thậm chí cũng có thể 7000 tinh 8000 tinh!

- Ta là Đông Phương Văn Long, mục đích đến đây ngày hôm nay rất đơn giản, chính là làm ngươi xấu mặt! Thanh niên này chắp tay sau lưng, có một loại bá khí tự nhiên lưu chuyển.

Vương giả trong võ!

Chu Hằng có thể khẳng định, người này tuyệt đối là Vương giả trong võ! Hơn nữa, Đông Phương Văn Long... dù là Chu Hằng mới nghe cái tên này lần đầu, nhưng trước đó hắn đã thấy qua.

Nhưng mà, dù cho Tinh Thần Đế mạnh nhất cũng không thể nào đánh vỡ cấm chế sân viện này!

Chu Hằng hoàn toàn bỏ qua lời đối phương nói, chỉ tò mò hỏi: - Ngươi vào bằng cách nào?

Đông Phương Văn Long sững sờ, hắn không ngờ Chu Hằng lại có thể trấn tĩnh như vậy, nhưng hắn lại nhanh chóng lộ ra mỉm cười, lắc lắc một tầm kim loại kỳ dị, chỉ cỡ bàn tay: - Đây là Viện trưởng lệnh, có thể đi mọi chỗ!

Viện trưởng lệnh? Đúng như tên gọi, Viện trưởng lệnh chính là lệnh bài đại biểu Viện trưởng, nhưng làm sao hắn lại có Viện trưởng lệnh? Học sinh có dữ dằn cỡ nào cũng không có khả năng nắm giữ lệnh bài thân phận Viện trưởng chạy lung tung khắp nơi!

Chẳng lẽ.... Chu Hằng lập tức bừng tỉnh, nghe nói Viện trưởng Đại Hà Học Phủ chính là họ Đông Phương!

- Giải trừ thắc mắc rồi chứ? Đông Phương Văn Long vươn tay chụp về phía Chu Hằng, lực lượng cuồng bạo tuôn trào, hắn như một mảnh trời sao trấn áp xuống Chu Hằng, lực lượng khủng bố làm người ta căn bản không sinh ra được một chút ý chống trả.

Đây là khí thế của Vương giả trong võ!

Chu Hằng làm sao bị ảnh hưởng, thân mình nhoáng lên, phát động Tiêu Diêu Bộ, hắn đã nhảy ra bên ngoài sân.

Đông Phương Văn Long chắp tay bước ra, bâng quơ như thường, áo trắng bay bay, như không dính một chút bụi trần, hắn cười nhạt nói: - Chống cự ở trước mặt ta là vô dụng, càng giãy dụa, ngươi càng chịu nhiều đau khổ!

- Vậy sao? Chu Hằng tế ra hắc kiếm, đối phương đã đánh đến cửa, còn không cho hắn chống cự? Hắn vung vẩy kiếm, nói: - Ta chỉ là kỳ quái, ta rõ ràng không quen biết ngươi, vì sao ngươi lại như chó điên chạy tới cắn!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau