KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 91 - Chương 95

Chương 91: Thập Phương Giai Sát

An Nhược Trần dáng người cao lớn khôi ngô, mặt quả táo, đầy đầu tóc bạc, ánh mắt linh hoạt, sắc bén, như một hung thần.
Hung thần này cứ như vậy nhìn chằm chằm Chu Hằng, gây cho hắn áp lực vô cùng cường đại.
Chu Hằng miễn cưỡng kéo da miệng mỉm cười, dù sao vừa mới ăn nữ nhi của người ta, bị làm khó dễ như vậy cũng là nên, đáng thương cho tấm lòng cha mẹ thiên hạ! Hắn âm thầm thề, nếu như hắn tương lai có con gái lập gia đình, tất nhiên phải dùng thái độ hung ác hơn dọa nạt nam nhân kia.
- Cha!
An Ngọc Mị lúc trước còn hận không thể cắn chết Chu Hằng, hiện tại lại kéo kéo cánh tay An Nhược Trần làm nũng, sau đó vội vàng lấy ra quả Liệt Thiên Đan nói:
- Đây là lễ vật Chu Hằng tặng cho ngươi, Liệt Thiên Đan, có thể khiến cho tỷ suất đột phá Khai Thiên Cảnh đề cao bảy thành!
Bảy, bảy thành!
Cho dù An Nhược Trần đã tu luyện tâm linh với cảnh giới băng thiên địa liệt cũng không kinh hoảng, nhưng mà nghe ái nữ nói vậy vẫn run người lên! Không có biện pháp, hắn đã kẹt ở Ích Địa Cảnh hơn 300 năm rồi, nằm mơ cũng muốn đột phá Khai Thiên Cảnh!
Nhưng mà trước kia hắn luyện rất thuận, chậm chạp không thể đột phá Khai Thiên Cảnh lại trở thành tâm ma của hắn, khiến hắn luôn luôn kém một đường mà không thể thành công.
Bởi vậy, sau khi biết Liệt Thiên Đan có thể đề thẳng bảy thành xác xuất thành công, hắn làm sao không kích động khiếp sợ cho được?
Trước kia hắn cũng nghe nói qua Liệt Thiên Đan, nhưng mà con gái khẳng định như vậy, hắn không thể không tin! Trong lòng mừng rỡ, lại nhìn Chu Hằng cũng cảm thấy tiểu tử này thuận mắt hơn nhiều!
Mặc dù không chấp nhận hắn chưa được cho phép mà đem ái nữ gạo nấu chín thành cơm, nhưng dù sao cũng là cứu người, ái nữ lại trúng độc, cho nên cũng là chuyện bất khả kháng.
Người này ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất, hiện tại An Nhược Trần càng nhìn Chu Hằng thì càng thuận mắt, vẻ uy nghiêm trên mặt cũng dần tan biến, lộ ra vẻ tươi cười nói:
- Nếu các ngươi đã... Vậy sớm lập gia đình đi!
- Cha, hay là chờ ngươi đột phá Khai Thiên Cảnh trước, đến lúc đó song hỷ lâm môn!
Gương mặt xinh đẹp của An Ngọc Mị đỏ bừng nói.
An Nhược Trần nghĩ nghĩ, gật đầu đáp ứng:
- Cũng tốt!
Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong và Khai Thiên Cảnh nhìn như chỉ kém một đường, nhưng mà trên thực tế lại là chênh lệch như trời và đất! Nếu như hắn tiến vào Khai Thiên Cảnh, vậy thì có thể chân chính xông pha ở Hàn Thương Quốc, cho dù gặp mấy lão già Thiên Tinh Tông kia cũng không cần kiêng kỵ.
Thế giới này thực lực quyết định địa vị!
- Vi phụ lập tức bế quan, ngắn thì mười ngày, chậm thì một tháng, nhất định có thể thành công!
Hắn hào khí vạn phần nói.
Lúc trước hắn chỉ kém một đường mà thôi, Liệt Thiên Đan có thể tăng lên bảy thành xác xuất thành công, nếu như hắn vẫn không thể thành công thì đi mà đâm vào vách tường cho rồi.
An Nhược Trần vốn muốn trước tiên giết tới Hải Sơn Tông để đòi công đạo, nhưng Nghiêm Ứng Long nhất định đã trốn trối chết, thứ hai Hải Sơn Tông cũng có mấy lão quái Ích Địa Cảnh, tuy rằng hắn không sợ, nhưng cũng không có nắm chắc hoàn toàn quét sạch đối phương.
Nhưng nếu như tiến vào Khai Thiên Cảnh thì không còn giống nữa, giết Ích Địa tam trọng thiên đỉnh phong cũng giống như chơi đùa vậy!
Đạt tới loại cảnh giới này hắn có cái gì mà không nhịn nổi, cho dù chờ một tháng hắn cũng chờ nổi.
An Nhược Trần đi bế quan, Chu Hằng và An Ngọc Mị cũng bắt đầu bế quan, bọn họ phải ăn Phong Linh Quả, tấn công cảnh giới cao hơn.
Căn bản không cần mật thất gì, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp chính là chỗ an toàn nhất, Chu Hằng vốn còn tưởng rằng An Ngọc Mị sẽ ở bí thất nhà mình tu luyện, không nghĩ tới nàng cũng đi theo Chu Hằng tiến vào bảo tháp.
Hắn tự nhiên không biết, An Ngọc Mị làm như vậy là vì muốn tuyên cáo chủ quyền của nàng với Cổ Tư! Chu Hằng là người của nàng, bảo tháp này tự nhiên cũng là của nàng, Cổ Tư bất quá chỉ là khách trọ mà thôi.
Chu Hằng dù tính biết cũng không để ý tới, dù sao không khiêu khích quyền uy của hắn là được, nếu không sẽ đánh đòn!
Hắn khoanh chân ngồi một bên, ăn vào một quả Phong Linh Quả, lập tức vận chuyển Nguyệt Ảnh Tâm Quyết để tiêu hóa dược lực.
Máu huyết toàn thân sôi sục, nước ép Phong Linh Quả hóa thành ức vạn điểm dược lực, thấm vào trong huyết dịch của hắn, ở trong thân thể hắn không ngừng lưu chuyển. Lượng lớn linh lực được kích thích ra, từng chút dung vào đan điền hắn, dùng tốc độ cực nhanh đề thăng tích lũy tu vi.
Tụ Linh nhị trọng thiên đỉnh phong!Dừng lại.
Chu Hằng không khỏi cười khổ, không gian đan điền của hắn gấp tám lần người thường, có được lực lượng gấp tám lần võ giả cùng cảnh giới, nhưng ở thời điểm đề thăng tu vi, độ khó và tiêu hao cũng tăng lên tám lần.
Hắn vốn đã gần như đạt tới Tụ Linh nhị trọng thiên hậu kỳ, Phong Linh Quả này vốn có thể làm cho người ta tăng lên một tiểu cảnh giới, nhưng không ngờ chỉ để hắn tăng lên một khoảng nhỏ!
Chỉ thiếu một chút!
Chu Hằng thở dài, nhìn như một chút, nhưng mà hắn tu luyện không mất nửa tháng thì cũng đừng mơ hoàn thành, đây còn là điều kiện tiên quyết hắn phải sử dụng linh thạch.
Có được tất có mất, hơn nữa tu vi tích lũy cũng không phải là việc quá khó!
Chu Hằng đứng lên, bên kia An Ngọc Mị đang tận dụng dược lực Phong Linh Quả thăm dò huyền diệu của Sơ Phân Cảnh, nàng cũng không có huyết mạch lực, độ khó đột phá đại cảnh giới rất cao.
Cho dù là Nhân linh thể nhất tinh, thời điểm đột phá dùng huyết mạch lực cũng đều có trợ giúp, trong mơ hồ như có thần linh chỉ dẫn, đột phá tương đối dễ dàng. Giống An Nhược Trần coi như là thiên tài, nhưng mà cũng không có huyết mạch lực, nếu không chỉ cần nhẹ nhàng đẩy một cái, hắn đã sớm đột phá tiến vào Khai Thiên Cảnh rồi!
Mà con đường võ đạo càng lên cao thì càng khó đi, An Nhược Trần nếu không có Liệt Thiên Đan trợ giúp, chắc chắn sẽ chết già ở Ích Địa Cảnh! Mà hắn ngay cả Khai Thiên Cảnh cũng không thể dựa vào ngộ tính bản thân đột phá, như vậy Sơn Hà Cảnh càng không cần suy nghĩ!
Ngộ tính, mới là yếu tố quan trọng nhất của võ giả, quyết định tiền cảnh phát triển của võ giả! Huyết mạch lực lại có thể giảm bớt rất nhiều cho võ giả phụ thuộc vào ngộ tính, huyết mạch lực càng mạnh, đột phá càng dễ dàng!
Chính vì vậy, Tỉnh Thiên mới được Hắc Thủy Điện coi trọng như vậy, một Nhân linh thể thập tinh chỉ cần không phải là kẻ ngu ngốc, như vậy đột phá đến Ích Địa Cảnh đã ván đóng thuyền, thậm chí Khai Thiên Cảnh cũng không phải là vấn đề lớn.
Chu Hằng liếc nhìn An Ngọc Mị, cũng không quá coi trọng lần này nàng có thể đột phá hay không, bởi vì Phong Linh Quả dù sao chỉ có thể dùng để đột phá tiểu cảnh giới, cũng có trợ giúp đột phá Sơ Phân Cảnh, nhưng khẳng định có hạn.
Hy vọng nàng có thể thành công.
Chu Hằng rời khỏi An gia, lại chạy tới Đấu Thú Trường. Hắn hiện tại chỉ thiếu chút nữa có thể tiến vào Tụ Linh tam trọng thiên, tự nhiên muốn đi tìm thằng nào xui xẻo để gia tăng tu vi của hắn, dù sao những người đó đều là kẻ làm ác không thể tha thứ, giết cũng không có gánh nặng.
Đấu Thú Trường rất nhanh cho hắn câu trả lời thuyết phục, đối thủ kế tiếp của hắn là người đứng đầu 10 đại cao thủ trong Huyết Tinh Đấu Sĩ Trường, Thập Phương Giai Sát Thượng Quan Kỳ!
So với Thượng Quan Kỳ, Lưu Hoàng căn bản là mảnh vụn!
Thượng Quan Kỳ có tu vi Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong, tới Huyết Tinh Đấu Sĩ Trường mới hai năm, chiến tích là 127 thắng không thua. Mà trong 127 thắng, đối thủ của hắn đều tử vong, không có một ai có thể sống được.
Cho nên hắn mới được xưng là Thập Phương Giai Sát!Người này thực lực sâu không lường được, ngày trước đã từng có một thiên tài không phục tới khiêu chiến, nhưng mà lại bị Thượng Quan Kỳ ba chiêu tức giết, được công nhận là cường giả đã bước nửa bước vào Sơ Phân Cảnh! Đáng sợ hơn là, Thượng Quan Kỳ năm nay mới chỉ 23 tuổi, thiên phú như thế, Thiên Hàng Thành không người nào có thể sánh được!
Đương nhiên, phóng tới toàn bộ Hàn Thương Quốc thì vẫn có người có thể áp được hắn, cho dù Thủy Nguyệt Công chúa đương triều, người ta 17 tuổi cũng đã tiến vào Sơ Phân Cảnh.
Là khách hàng và người tự do, Chu Hằng đương nhiên có quyền lợi cự tuyệt đối thủ như vậy, tuy nhiên đây đúng đối thủ hắn cần, làm sao có thể cự tuyệt cho được.
Sau khi Chu Hằng đáp ứng, Đấu Thú Trường lập tức tuyên truyền phô trương thanh thế, phương diện này có thể thu được một khoản lãi lớn.
Một trận chiến này diễn ra nửa tháng sau.
Tin tức truyền ra, toàn bộ Thiên Hàng Thành lại chấn động, ngay cả 9 đại ngọn núi đều bị kinh động, yêu nghiệt Thượng Quan Kỳ mọi người đều biết, cho dù cao thủ Sơ Phân Cảnh, Ích Địa Cảnh cũng không dám vỗ ngực nói bọn họ ở cùng cảnh giới có thể chiến thắng đối thủ như vậy!
- Quỷ hẹp hòi, ngươi thật muốn đánh với Thập Phương Giai Sát kia sao?
Lâm Phức Hương rốt cục bị dẫn ra, lúc này đã là Luyện Thể tầng mười hai đỉnh phong, mơ hồ đã chạm tới cánh cửa Tụ Linh Cảnh, hẳn là dùng thiên tài địa bảo gì, nếu không không có khả năng tiến cảnh nhanh như vậy.
Chu Hằng gật gật đầu, mỹ nữ này hôm nay mặc bộ váy dài màu trắng, tuy rằng rộng thùng thình nhưng cũng không che giấu được dáng người uyển chuyển. Hắn đã không phải là nam nhân không hiểu phong tình lúc trước, lập tức dùng ánh mắt tán thưởng nhìn giai nhân tuyệt sắc này, bắt đầu so sánh với An Ngọc Mị.
Khó mà nói người nào tốt hơn, ở trên dung mạo hai người tương xứng, An Ngọc Mị quyến rũ đẹp hơn, mà Lâm Phức Hương lại tràn đầy sức sống thanh xuân, chỉ có thể nói, người mới quen tư vị nam nữ như Chu Hằng càng thích ở trên giường với vưu vật An Ngọc Mị hơn.
- Xú tiểu tử, nhìn cái gì vậy! Cẩn thận ta móc mắt ngươi!
Lâm Phức Hương phát hiện Chu Hằng đang nhìn mình, có chút thẹn thùng, lại có chút vui sướng, thói quen mà thôi, nàng cho Chu Hằng một cái liếc mắt.
Chu Hằng cười to, nói:
- Gia gia ngươi sao lại thả ngươi ra đây?
Nàng đang trong thời kỳ mấu chốt tấn công Tụ Linh Cảnh, theo lý mà nói tuyệt đối sẽ không xuất hiện.
- Còn không phải muốn gặp ngươi, người ta phải cầu xin gia gia thật lâu!
Lâm Phức Hương nắn nắn tay nói, cái miệng nhỏ nhắn hơi chu lên, tràn đầy phong tình mê người, Chu Hằng nhìn vào trong lòng không khỏi rung động.
Không cẩn thận nói ra lời nói trong lòng, nàng không khỏi đỏ bừng mặt, lại không biết tại sao lại có loại cảm giác thở phào nhẹ nhõm.
Chu Hằng tuy rằng đã thành nam nhân chân chính, nhưng chưa nếm qua tư vị tình yêu, không khỏi cười ngây ngô.
- Đúng là tên ngốc!
Lâm Phức Hương hơi giận đế giày, nàng đều đã thổ lộ ra tâm tư thiếu nữ, tên này lại chỉ biết ngây ngô cười, đúng là tức chết người ta đi được! Nhưng mà ai bảo mình lại thích hắn chứ, Lâm Phức Hương chuyển chủ đề, nói:
- Nói cho ngươi biết một tin tức lớn, Tỉnh Thiên đã đột phá Tụ Linh Cảnh, hơn nữa đã vọt tới Tụ Linh nhị trọng thiên!
Thật là lợi hại!
Chu Hằng không khỏi lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, đột phá Tụ Linh Cảnh lại còn một mạch tới nhị trọng thiên, đúng là không đơn giản!
Nhưng mà hắn cũng không nghĩ huyết mạch lực của Tỉnh Thiên lại cường đại đến mức độ vậy, khẳng định là Hắc Thủy Điện toàn lực bồi dưỡng, cho hắn phục dụng lượng lớn linh dược, hậu tích bạc phát, để Tỉnh Thiên một lần hành động tấn công lên tới Tụ Linh nhị trọng thiên.
Cho dù như thế, cũng đó có thể thấy được huyết mạch lực của Tỉnh Thiên cường đại cỡ nào, bởi vì sau khi đột phá Tụ Linh Cảnh, hạn chế võ giả chân chính cũng không phải là tu vi tích lũy.
Không hổ là Nhân linh thể thập tinh!
Lấy tốc độ này để suy tính, thiên phú Thủy Nguyệt Công chúa kia lại yêu nghiệt cỡ nào?
Nàng có tài nguyên tu luyện tuyệt đối gấp trăm lần Tỉnh Thiên, hiện giờ đã đạt tới độ cao nào?

Chương 92: Ba Nữ Nhân Một Màn Diễn

Lâm Phức Hương nhất quyết không về, nói khó lắm mới trốn ra được một lần, dù thế nào cũng phải tận mắt nhìn Chu Hằng đánh bại tên thối tha Thập Phương Giai Sát kia rồi mới trở về.
Vô tình, mười ngày thoáng cái đã qua.
Bởi vì Chu Hằng miễn cưỡng cũng có thể xem như người từng trải tình trường, mấy ngày này hai người cũng gặp không ít tình huống chớ trêu, chỉ mà Lâm Phức Hương da mặt non nớt, thấy tình thế không ổn sẽ chạy ra, cũng không cho Chu Hằng một cơ hội ôm ấp, khiến Chu Hằng thầm hô tiểu yêu tinh này tinh thông lạt mềm buộc chặt.
Chu Hằng luôn luôn nghiên cứu Phi Bộc Kiếm Pháp, muốn đem 18 đạo bóng kiếm nén ép thêm một bước, chỉ là hắn đã đạt tới bình cảnh, thủy chung không thể tiến thêm một bước.
- Tiểu sắc lang, ta đã đột phá! Ta đột phá rồi!
Một tiếng kêu dịu dàng quyến rũ truyền đến, két két, An Ngọc Mị đẩy cửa tiến vào, khuôn mặt đầy vẻ vui sướng.
- Ngươi là ai?
Lâm Phức Hương đang quấn lấy Chu Hằng chỉ điểm nàng Phi Bộc Kiếm Pháp, ngộ tính của nàng cũng không thể so được với Chu Hằng, đến bây giờ còn chưa chân chính nắm giữ tinh túy của Phi Bộc Kiếm Pháp. Hai nàng hai mặt nhìn nhau, đồng thời quát hỏi đối phương.
- Tiểu sắc lang, nàng là ai?
- Quỷ hẹp hòi, nàng là ai?
Hai nàng lại trăm miệng một lời hỏi han, một thanh âm kiều mỵ, một thanh âm trong veo, đều chấn động người nghe, chỉ là biểu tình hai nàng cũng không phải là cao hứng, mà có cảm giác như lâm đại địch.
- Ồ, nàng là An Ngọc Mị, còn nàng tên là Lâm Phức Hương!
Chu Hằng trước chỉ chỉ An Ngọc Mị, sau đó ngón tay lại chỉ Lâm Phức Hương, xem như giới thiệu cho hai nàng. Hắn cảm ứng khí tức hùng hậu trên người An Ngọc Mị lại không ổn định, không khỏi ngạc nhiên nói:
- Ngươi thật sự đột phá.
Hắn vốn còn tưởng rằng An Ngọc Mị lần thất bại này sẽ lớn hơn nữa chút.
- Hừ hừ, ta sao sẽ thất bại!
An Ngọc Mị kiêu ngạo nói.
Kỳ thật nàng thiếu chút nữa đã thất bại, chỉ là trong lòng có chấp niệm, nhất định phải tiến vào Sơ Phân Cảnh, như vậy mới có thể khi dễ Chu Hằng, cũng đúng khiến nàng dựa vào dược lực Phong Linh Quả dẫn động ảo diệu thiên địa linh khí, sau mười ngày khổ tư, rốt cục phá kén hóa bướm!
Đương nhiên đây là do nàng đã sớm đạt tới Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong, ở cánh cửa này lui tới vô số lần, cho nên một lần mới đột phá xong.
Chu Hằng gật gật đầu, cười nói:
- Vận khí của ngươi đúng là tốt.
- Đây là thực lực!
An Ngọc Mị dùng đôi mắt đẹp khiêu khích Lâm Phức Hương, với ánh mắt người từng trải của nàng làm sao lại nhìn không ra Lâm Phức Hương có ẩn tình với Chu Hằng! Trong lòng nàng thầm mắng tiểu sắc lang Chu Hằng, khuôn mặt lại tươi cười đi đến bên cạnh Chu Hằng, ngước gương mặt xinh đẹp như bạch ngọc, môi đỏ mọng khẽ nhếch, câu hồn đoạt phách.
- Ngươi sao không vì ta mà cao hứng?
Nàng dùng ánh mắt mê ly nhìn Chu Hằng, một bộ muốn véo.
Lâm Phức Hương khiến nàng nổi lên cảnh giác rất mạnh, nàng tự phụ tuyệt mỹ, nhưng mà như vậy cũng không cho là Lâm Phức Hương lại kém mình. Hai nàng phong cách khác biệt, một người yêu mị, một người ngây thơ, khó phân cao thấp.
Nàng đã quyết tâm phải làm nữ nhân của Chu Hằng, tự nhiên tâm tính chuyển biến. Thế giới này nam nhân thê thiếp thành đàn cũng không hiếm lạ, mà nam nhân có thực lực càng có vô số mỹ nhân chủ động yêu thương nhung nhớ, An Ngọc Mị cũng không có tâm độc chiếm Chu Hằng.
Nàng cũng không ngại tìm thêm vài thê thiếp cho Chu Hằng, vốn tiểu sắc lang ở phương diện kia cũng rất lợi hại, vừa lúc chia sẻ chút áp lực cho nàng, nhưng mà thê thiếp tuyệt đối không thể uy hiếp địa vị của nàng được!
Ở trong mắt nàng, Lâm Phức Hương có thể đủ tạo thành uy hiếp với nàng!
Bởi vậy, nhất thiết phải kiên quyết bảo vệ quyền lực của nàng!
Nhớ tới ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp còn có một Cổ Tư, đồng dạng cũng tuyệt mỹ không thua kém nàng, mà bộ ngực kia... Nàng nhìn mà còn hâm mộ a!
- Ngươi làm gì!
Chu Hằng còn chưa biết điều gì, Lâm Phức Hương liền kinh hô lên, liền vội vàng kéo Chu Hằng đến bên cạnh, nữ nhân kia cũng quá không biết xấu hổ, suýt chút nữa đã dán lên người Chu Hằng!
Nàng hung tợn nhìn An Ngọc Mị, tuy rằng thực lực của đối phương sâu không lường được, nhưng mà nàng sao có thể trơ mắt nhìn Chu Hằng bị người cướp đi!
- Tiểu muội muội, đây là chuyện nhà của người ta!
An Ngọc Mị kiều mị nói, nàng là vưu vật trời sinh, bất kể thanh âm lúc nào cũng kiều mỵ vô cùng.
Trong lòng Chu Hằng không khỏi nóng lên, hắn đã mười ngày chưa chạm qua nữ sắc, thiếu niên mới nếm thử tư vị tình yêu, đúng là đã xâm nhập vào cốt tủy, nhìn vẻ phong tình quyến rũ tận xương của An Ngọc Mị, nghe thanh âm kiều mị động lòng của nàng, khiến hắn cả người nóng lên.
- Cái gì việc nhà?
Lâm Phức Hương nháy đôi mắt to, vội vàng nhìn Chu Hằng nói:
- Quỷ hẹp hòi, mau đuổi con đàn bà không biết xấu hổ này đi!- Sách sách sách, người ta chính là vợ Chu lang, Chu lang sao lại đuổi người ta đi chứ?
An Ngọc Mị cầm lấy một cánh tay Chu Hằng, áp khuôn mặt xinh đẹp như bạch ngọc lên, vẻ mặt quyến rũ nở rộ như hoa hồng đỏ, phong tình vạn chủng.
- Hồ, nói bậy!
Lâm Phức Hương nóng giận, sao lại có nữ nhân mặt dày như vậy! Nàng không cam lòng yếu thế cầm cánh tay khác của Chu Hằng lên, cũng áp người tới gần. Nhưng mà dù sao nàng cũng là xử nữ thuần khiết, thân thể không ngừng run rẩy bán đứng sự khẩn trương cùng bất an của nàng.
- Tiểu muội muội, ngươi sao lại không biết xấu hổ thông đồng phu quân người khác như thế!
An Ngọc Mị nổi giận.
- Ngươi mới không biết xấu hổ, quỷ hẹp hòi khi nào lập gia đình với ngươi?
Lâm Phức Hương không cam lòng yếu thế nói.
- Chu lang, phu quân, ngươi nói với nàng, người ta có phải là vợ ngươi hay không?
An Ngọc Mị ngọt ngào nói, còn vừa dùng bộ ngực đầy đặn chà lên cánh tay Chu Hằng, bộ dáng quyến rũ kia quả thực có thể làm cho cây khô nẩy mầm!
Dù sao nàng đã là nữ nhân của Chu Hằng, làm chút động tác thân mật thì thế nào? Nàng vốn là vưu vật trời sinh, loại chuyện câu người khác này vô sự tự thông, một khi buông ra thì sẽ lớn mật vô cùng.
Hơn nữa, người trước mặt lại là tình địch nữa! Tình trường như chiến trường, nàng không xuất ra toàn bộ bản lãnh thì sao được?
- Coi là vậy đi!
Chu Hằng nghĩ nghĩ, hai người dù sao cũng lên giường vài lần, mà hắn lại tuyệt đối theo chủ nghĩa đại nam tử, cho dù An Ngọc Mị muốn chạy hắn cũng đoạt đối phương về, người vợ này đã định rồi.
Lâm Phức Hương lập tức sắc mặt tái nhợt, kinh ngạc nhìn lui ra phía sau vài bước, liên tục lắc đầu, lẩm bẩm nói:
- Sẽ không! Sẽ không!
An Ngọc Mị có chút không đành lòng, nhưng mà lúc này sao có thể nhân từ mà nương tay? Nàng thuận thế ngả vào ngực Chu Hằng nói:
- Tiểu muội muội, về sau không nên dây dưa với phu quân nhà ta nữa.
Lâm Phức Hương thất thần, tinh thần trở nên sa sút, nhưng rất nhanh ánh mắt trở nên kiên định, nói:
- Ta sẽ không bỏ qua!
- Ngươi...
An Ngọc Mị không nghĩ tới đối phương khi ở sơn cùng thủy tận lại bộc phát ra ý chí chiến đấu cường đại như vậy, đây quả nhiên là vật cực tất phản, nàng làm quá cứng, ngược lại khiến cho chiến ý của Lâm Phức Hương trở nên kiên định.
Lâm Phức Hương chạy đến bên cạnh Chu Hằng, cũng muốn chen vào trong ngực hắn, nhưng mà không thể nào, An Ngọc Mị chính là Sơ Phân Cảnh, chiến lực lúc này ngay cả Chu Hằng đều có thể nghiền ép, Lâm Phức Hương ngay cả Tụ Linh Cảnh cũng chưa tới, làm sao tranh?An Ngọc Mị chỉ nhẹ nhàng phất phất tay, Lâm Phức Hương liền liên tiếp thối lui mười mấy bước, đặt mông ngồi vào ghế dựa, may mà An Ngọc Mị dùng là nhu kình, nếu không một kích mạt sát cũng không khó.
- Ba!
Chu Hằng vỗ một cái lên mông An Ngọc Mị nói:
- Không được khi dễ người.
Lâm Phức Hương vốn vô cùng ủy khuất, nhưng thấy Chu Hằng xuất đầu vì mình, trong lòng không khỏi dâng lên một cỗ mừng như điên, nước mắt không tự chủ được chảy xuống. Nhưng lập tức thầm nghĩ quỷ hẹp hòi tại sao lại đánh mông An Ngọc Mị chứ? Không đúng, nàng cũng bị Chu Hằng đánh mông, chẳng lẽ đây là vợ chồng sao?
Hừ, xú nữ nhân này ngạc nhiên cái gì, khi quỷ hẹp hòi đánh mông mình còn sớm xa nàng!
Lâm Phức Hương phục hồi ý chí chiến đấu, đối phương cảnh giới cao thì có ích gì, quỷ hẹp hòi thích người nào mới là quan trọng!
Hai nàng lại lần nữa mắt lớn trừng mắt nhỏ, cũng muốn làm cho đối phương biết khó mà lui!
Đúng lúc này, một đạo nhân ảnh hiện lên, trong phòng xuất hiện nữ nhân thứ ba - Cổ Tư.
Nàng ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp ngây người một tháng, cuối cùng cũng ra hít thở không khí, chủ yếu muốn tắm rửa một chút. Tuy rằng sau khi tiến vào Tụ Linh Cảnh, võ giả có linh lực rửa sạch bản thân, không để bụi bậm không dính vào, nhưng ra mồ hôi trong lòng luôn có chút không thoải mái, ngay cả Cổ Tư mê võ nghệ như vậy cũng không ngoại lệ.
Dù sao nàng cũng là một mỹ nhân tuyệt sắc.
Nàng thông qua Cửu Huyền Thí Luyện Tháp câu thông thần thức với Chu Hằng, Chu Hằng liền dùng ý niệm phóng nàng ra, nếu không không có chủ nhân cho phép, bất luận kẻ nào cũng đừng nghĩ vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.
- Quỷ, quỷ quỷ!
Lâm Phức Hương bỗng nhiên nhìn thấy một người sống đột nhiên xuất hiện, lập tức sợ ngây người, nếu không phải đi theo Chu Hằng tới thế giới dưới lòng đất, gan lớn hơn rất nhiều, thì chỉ sợ đã ngất đi rồi.
- Ta không phải quỷ!
Cổ Tư vô cùng nghiêm túc nói.
- Vậy ngươi, vậy sao ngươi đột nhiên biến ra?
Lâm Phức Hương vẫn trợn mắt, cái miệng nhỏ nhắn há hốc lên, không che giấu nổi vẻ khiếp sợ.
- Ta từ chỗ hắn đi ra ngoài!
Cổ Tư chỉ chỉ Chu Hằng.
Lâm Phức Hương lại lập tức nghĩ sai, sao lại từ trên người Chu Hằng đi ra, chẳng lẽ lúc trước nàng giấu ở trong ngực Chu Hằng? Không thể nào nha, sao lại giấu được chứ?
- Ta có món pháp khí không gian, có thể cho người ở!
Chu Hằng đưa ra giải thích, hắn sợ Lâm Phức Hương ngạc nhiên tới mức tròng mắt đều rơi cả.
Lâm Phức Hương lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, lúc trước bị lông đỏ quái dọa sợ, giống như sợ bộ ngực nữ nhân đột nhiên biến thành lệ quỷ! Ánh mắt đảo qua bộ ngực Cổ Tư, nàng cũng không thu trở lại nữa, làm sao có thể lớn như vậy?
Là giả sao?
- Cái này là thật.
Thái độ làm người của Cổ Tư thật sự quá nghiêm túc, nhưng mà năng lực cảm ứng lại cao hơn Chu Hằng gấp trăm lần, lập tức phát hiện ánh mắt khó có thể tin của Lâm Phức Hương. Nàng đè bộ ngực cao ngất của mình, nghiêm trang nói, không chút phát giác lời này có chút kinh thế hãi tục nào.
Không khoe ra sẽ chết a!
Lâm Phức Hương và An Ngọc Mị đều kêu lên trong lòng, khoảnh khắc này, họ thật muốn bóp chết nữ nhân kiêu ngạo này!
- Ta đi tắm!
Cổ Tư thành công vén lên chiến hỏa hai nàng, lại không chịu trách nhiệm rời đi.
Lâm Phức Hương và An Ngọc Mị hai mặt nhìn nhau, bị Cổ Tư quấy rối như vậy, họ cũng không có tâm tình tiếp tục chiến đấu.
Hai nàng đều lo lắng để đối phương một mình bồi tiếp Chu Hằng, ai cũng không chịu rời đi, bồi tiếp Chu Hằng nói chuyện một hồi, ngẫu nhiên lại tặng nhau một câu khiêu khích. Chỉ một lúc sau, Cổ Tư tắm rửa xong trở về, thay bộ trang phục bó sát người, hoàn toàn phô ra bộ ngực đầy đặn của nàng.
Tóc đen hơi ướt, bắp thịt còn dính nước, như phù dung thuần mỹ trong nước, nhưng lại phù hợp với bộ ngực vô cùng đầy đặn của nàng, lại trở nên gợi cảm vô cùng, hai loại phong cách khác nhau tạo thành lực tấn công mãnh liệt.
Lâm Phức Hương và An Ngọc Mị như lâm đại địch.

Chương 93: Tả Hồng Trần Đến

Đáng tiếc, tuy rằng Lâm Phức Hương cùng An Ngọc Mị coi Cổ Tư thành đại địch, nhưng Cổ Tư lại không hề có chút giác ngộ chiến đấu với bọn họ, vẫn cứ bình thường bảo Chu Hằng thu nàng vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tiếp tục đi khiêu chiến.
Hai nàng đều như một quyền đánh vào không khí, buồn bực chết khiếp, không còn tâm tình gì mà nói, rầu rĩ không vui.
Đêm đến khuya, Lâm Phức Hương mặt mỏng, cuối cùng không dám ở lại nữa, trở về phòng mình, còn An Ngọc Mị thì kéo Chu Hằng vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cùng đi theo còn có một cái giường.
Chu Hằng nắm giữ bảo tháp ngày càng hoàn thiện, hiện tại hắn đã có thể tách rời 10 tầng bảo tháp, không có hắn cho phép, người ở tầng hai vĩnh viễn chỉ có thể ở tầng hai. Trừ khi đối phương có được thực lực đánh tan Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, bằng không ở trong này sẽ phải nghe theo hắn!
Hắn phong tỏa tầng một, như vậy Cổ Tư tuyệt đối sẽ không thể xông vào.
Bùm!
An Ngọc Mị dã tính bùng phát, đẩy ngã Chu Hằng xuống giường, nhảy lên cưỡi trên người Chu Hằng. Lực lượng của hàng hiện giờ đã vượt xa Chu Hằng, cường giả Sơ Phân Cảnh không phải là nói chơi!
Rẹt, rẹt, quần áo của Chu Hằng nhanh chóng bị xé hết.
An Ngọc Mị mặt cười tỏa sáng mị hoặc, đôi mắt mê ly, khẽ nhấc mông nuốt trọn cái thứ cứng rắn của Chu Hằng, hai người đồng thời phát ra tiếng hừ thỏa mãn.
Bọn họ đều là mới hưởng thụ chuyện nam nữ, hiện giờ tiểu biệt thắng tân hôn, đều cảm thấy đặc biệt phấn khích.
- Tiểu sắc lang, ta chờ đợi ngày này lâu rồi!
An Ngọc Mị giống như một nữ kỵ sĩ oai phong, tận tình rong ruổi trên người Chu Hằng, nàng đã sớm có ý tưởng này, muốn hung hăng ức hiếp Chu Hằng một trận.
Đánh? Đầu tiên nàng là thục nữ, không làm được, thứ hai thì cũng chưa chắc nỡ lòng, vậy cưỡi lên trên Chu Hằng, đây là một loại thỏa mãn tâm lý.
Chu Hằng lại không hề có giác ngộ về mặt này, còn rất là sảng khoái hưởng thụ, hai mắt mở to nhìn chằm chằm vào hai quả đồi núi không ngừng nhảy lên nhảy xuống ở trước mắt, vẻ mặt lười biếng làm người ta tức giận!
An Ngọc Mị quyết đoán bùng nổ, tiểu sắc lang này sao lại lười biếng như thế, ngươi là đàn ông mà, bị nữ nhân cưỡi trên người mà không biết xấu hổ hay sao?
Được, cưỡi chết ngươi!
Nàng điên cuồng đong đưa mông đẹp, hưởng thụ tuyệt diệu muốn sống muốn chết, nhưng chiến lực ở mặt này thì nàng làm sao có thể so sánh với Chu Hằng đã từng ăn trái cây của Kim Dương Thảo Vương?
Kim Dương Thảo thông thường thì dược hiệu có hạn, cũng chỉ có thể kéo dài ba bốn ngày, làm cho mỗi ngày nam nhân đều căng phồng trồi lên, oai vệ mạnh mẽ. Tuy nhiên, Kim Dương Thảo Vương thì khác, có thể đứng thẳng một hai năm cũng không thành vấn đề!
Huống chi là trái cây tinh hoa của Kim Dương Thảo Vương đã tiến vào trong máu huyết của Chu Hằng, hòa làm một thể với hắn, quả thật là cải tạo hoàn toàn mà.
Đấu sức bền với Chu Hằng, nhất định phải thua!
Cho dù An Ngọc Mị đã tiến vào Sơ Phân Cảnh cũng vô dụng, chuyện nam nữ là hưởng thụ cả hai mặt từ thân thể đến tinh thần, nhưng cũng là mỏi mệt gấp đôi. Thân thể An Ngọc Mị chống được, nhưng tinh thần thì thật là ăn không tiêu, nhanh chóng nhão ra như bùn, mềm nhũn nằm xuống người Chu Hằng.
Nàng đã tới chín lần hay mười lần, đòi hết phần nợ tách ra 10 ngày, nhưng tuy rằng Chu Hằng cũng tới hai ba lần, nhưng vừa xong chuyện thì nó lại có thể bừng lên như rồng, tựa như có thể hiên ngang vĩnh viễn cùng thiên địa.
Đúng là đáng buồn, dù có đạt tới Sơ Phân Cảnh cũng không phải đối thủ của tiểu sắc lang này!
An Ngọc Mị bị ấn nằm xuống giường, hiện tại đến lượt Chu Hằng cưỡi lên người nàng, ba mươi năm trời đất thay đổi, báo ứng đến rất nhanh!
Cái tên này, sức chiến đấu quá mạnh, nàng quả thật ăn không tiêu!
Không tìm mấy thị thiếp cho tiểu sắc lang này là không được, nàng cũng không muốn thích quá mà chết! Đương nhiên, nàng hoàn toàn không để ý Lâm Phức Hương cùng Cổ Tư, hai nữ nhân này có dung mạo tương đương với nàng, lại đều có đặc sắc riêng, làm sao có thể cho các nàng chia mỏng yêu thương của Chu Hằng.
"Kỳ quái, ta lại để ý tiểu tử này như vậy? Chẳng lẽ là ta thích hắn?"
An Ngọc Mị mơ mơ màng màng thầm nghĩ, dường như nàng vẫn luôn bay bay trên mây, suy nghĩ có chút mê loạn.
........
Gió xuân lại thổi, không biết hoa mai đã nở mấy lần, lúc Chu Hằng tỉnh lại, thần thanh khí sảng, cả người tràn đầy tinh lực.
Hắn nhìn xem An Ngọc Mị nhũn ra trên giường như một hồ xuân thủy, ngực tròn da trắng, không khỏi lại kích động tràn ra lửa, vội vàng thu liễm tâm thần, tối qua đã đủ điên cuồng rồi.
Rời khỏi bảo tháp, hắn đi ra sân, tắm trong nắng sớm, lại vận chuyển Phi Bộc Kiếm Pháp.
17 đạo bóng kiếm!
Một bước chậm chạp không thể đột phá liền đơn giản nhẹ nhàng như thế, Chu Hằng ngẩn ra liền thừa thắng xông lên.16 đạo, 15 đạo, 14 đạo!
Không đến nửa giờ, hắn nén gọn Phi Bộc Kiếm Pháp xuống 9 đạo bóng kiếm.
Lại gặp phải ngưỡng cửa, không thể vượt qua!
Chu Hằng cũng không miễn cưỡng, hắn hồi tưởng lại toàn bộ quá trình.
Thì ra chuyện nam nữ còn có chỗ tốt như thế!
Chu Hằng cẩn thận hồi tưởng, đại tình đại dục, có thể tận tình phóng thích áp lực, cái loại sôi sục, sảng khoái, mấy lần đến đỉnh cao, không hề kém cỏi hơn một trận chiến hả hê đẫm máu, thậm chí còn vượt qua.
Chỉ là huyết chiến sẽ gặp được áp lực sinh tử, còn nam nữ quấn lấy nhau sẽ phóng thích áp lực, vừa căng thẳng vừa thả lỏng, cũng có hiệu quả kỳ diệu!
"Đánh lâu không ngừng, sẽ như cây cung kéo căng, đến một ngày sẽ kéo đứt dây cung! Mà mặc sức chơi bời, trầm mê trong đó, con người cũng sẽ không còn ý chí chiến đấu gì! Hai bên đều không được, chính là vừa căng vừa lỏng, chính là đạo lý này!"
"Đừng xem nữ sắc như hổ, say mê dĩ nhiên là không thỏa đáng, nhưng cố ý chống cự cũng sẽ chỉ phản tác dụng!"
Chu Hằng toát ra mỉm cười, nghĩ thông suốt mấu chốt này, hắn như bỏ xuống gánh nặng, trở nên nhẹ nhõm, linh lực trong người bắt đầu tuôn trào, bỗng nhiên lại có tiến bộ.
"Cổ nhân có nói sớm mai ngộ đạo, quả nhiên là có đạo lý, ta chỉ là nghĩ thông một chuyện, lực lượng lại có tăng lên, như như đại triệt đại ngộ, có thể nào đạp đất thành tiên?"
Chu Hằng rơi vào trầm tư, cách nói đạp đất thành tiên vốn từ viễn cổ, mà tiên là một cách nói hư vô xa xôi.
Võ giả theo đuổi lực lượng, còn tiên, trong truyền thuyết không già không chết, không hủ không diệt, vượt xa Hóa Thần Cảnh! Trên đời thật có tiên hay sao? Trong truyền thuyết có người cưỡi mây phi thăng, trở thành tiên nhân, nhưng bất luận là Nguyên Thạch Trấn, Phong Vũ Thành, Thiên Hàng Thành, hắn cũng không nghe qua có tiền lệ người nào thật sự thành tiên.
Hắn liền lắc đầu, loại chuyện này có gì hay mà nghĩ, cho dù có tiên, cũng không phải tầng thứ mà hiện tại hắn theo đuổi được.
Lâm Phức Hương cùng An Ngọc Mị vẫn là oan gia đối đầu, cũng may An Ngọc Mị cũng không dùng thực lực Sơ Phân Cảnh đi ăn hiếp Lâm Phức Hương, nhưng nàng thường thường biểu hiện ra vẻ vô cùng thân mật với Chu Hằng ở trước mặt Lâm Phức Hương, làm cho Lâm Phức Hương càng thêm tức giận.
Chỉ cần đừng đánh nhau, Chu Hằng cũng lười để ý tới. Hắn đóng cửa tầng thứ ba Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, bắt buộc Cổ Tư nghỉ ngơi.
Nàng đã bị căng thẳng quá mức, nói không chừng sẽ tự giày vò bản thân đến chết!
Lại qua 5 ngày, ngày Chu Hằng đại chiến với Thập Phương Giai Sát đã đến.
Khi Chu Hằng dẫn ba nàng Lâm Phức Hương đến Đấu Thú Trường, chỉ thấy nơi này đã thành biển người, còn chưa đi vào trong mà bên ngoài đã đầy ắp cả người, một mảnh đầu người đen thui, không biết đánh một chưởng ở trong đó thì sẽ có bao nhiêu người chết ngay.
Cũng may bọn họ có hai tồn tại Sơ Phân Cảnh, linh lực phóng ra, mọi người liền tự động tránh né, mạnh mẽ tạo ra một con đường.Nhìn thấy ba nàng tuyệt mỹ, mọi người không khỏi chảy nước miếng, có thật nhiều người đã nhận ra thân phận của An Ngọc Mị, lập tức lớn tiếng kinh hô, ánh mắt nhìn Chu Hằng tràn đầy hâm mộ.
Đây là con gái một của An Nhược Trần, có thể cưới được nàng vậy tương đương có chỗ dựa là một vị cường giả Ích Địa tam trọng thiên! Hơn nữa tiểu tử này diễm phúc không khỏi quá lớn, một hai ba, có đến ba mỹ nữ tuyệt sắc phong tình khác nhau!
Một người hồn nhiên, một người quyến rũ, một người ngực to, không chịu nổi, chảy cả máu mũi rồi!
Bốn người đi qua, nam nhân hai bên có chảy máu mũi, có che đũng quần, nhưng không ai dám nói lời bẩn thỉu, dõi mắt nhìn bốn người tiến vào Đấu Thú Trường.
- Phì, diễm phúc lớn thì sao chứ! Gặp phải Thập Phương Giai Sát chẳng khác nào người chết, đừng nói ba mỹ nữ, 300 người cũng vô dụng!
- Đúng thế, hắn chết là đáng đời!
- Ô sệch, ai có vé, ta ra 50 lượng bạc thu mua!
- Đồ ngu, vừa nãy có người kêu giá thu mua 300 lượng cũng không ai chịu, ngươi ra 50 lượng bạc ai thèm?
Trong đám đông vang lên tiếng ghen ghét, không ăn được quả nho cũng có thể nói là nho chua.
Chu Hằng vào trong phòng nghỉ ngơi, còn ba nàng Lâm Phức Hương thì lên ghế lô trên khán đài, bất kể là Cổ Tư hay An Ngọc Mị, các nàng đều có tư cách đó. Trước kia An Ngọc Mị là nhờ ơn huệ của phụ thân, nhưng hiện tại nàng cũng tiến vào Sơ Phân Cảnh, đủ để dựa vào bản thân đạt được chỗ đứng ở Thiên Hàng Thành.
Chiến đấu còn chưa bắt đầu, vù vù vù, chỉ thấy một bóng người bay lên trời cao, uy áp kinh khủng bao phủ, ngay cả cao thủ Sơ Phân Cảnh cũng trào ra hơi lạnh tận đáy lòng.
Là cường giả Ích Địa Cảnh!
Trận chiến hôm nay lại kinh động đến cả cường giả Ích Địa Cảnh?
- Cao nhân phương nào, đến Thiên Hàng Thành ta cũng không nói trước một tiếng, để chúng ta hoan nghênh từ xa!
Tiếng nói không biết vang lên từ đau, lại một đạo khí tức kinh khủng quét qua, chống lại uy áp kia.
- Hừ!
Một tiếng hừ nặng, hai đạo khí tức đồng thời thu lại.
- Khặc khặc khặc, hôm nay lão phu đến đây, là trợ trận cho tiểu đồ!
Một lão già gầy gò hiện ra trên khán đài, ánh mắt như điện, quét qua không ai dám đối diện với hắn.
Đây là cường giả Ích Địa Cảnh xuất hiện đầu tiên!
Tiểu đồ? Hắn là sư phụ của Chu Hằng, hay là Thượng Quan Kỳ?
Không thể nào là Chu Hằng, tiểu tử này là đệ tử Hắc Thủy Điện, nghe nói còn chưa bái vào môn hạ trưởng lão nào. Hơn nữa Hắc Thủy Điện tổng cộng chỉ có ba võ giả Ích Địa Cảnh, không ai có bộ dáng giống như lão già này.
- Các hạ xưng hô thế nào?
Lại một lão nhân hiện ra, khí tức hùng hồn vô cùng. Có thể chống đỡ được Ích Địa Cảnh tự nhiên cũng có tu vi Ích Địa Cảnh, chỉ là thực lực giữa hai người có chênh lệch rõ ràng, lão già đầu tiên mạnh mẽ hơn nhiều!
- Lão phu Tả Hồng Trần, đồ đệ ta chính là Thượng Quan Kỳ!
Lão già gầy gò kia nói, hắn quét nhìn đối thủ, toát ra một tia cười âm hiểm.
- Lão phu còn nhớ đệ nhất cao thủ Thiên Hàng Thành là An Nhược Trần, tu vi Ích Địa tam trọng thiên, ngươi không phải hắn! Ích Địa nhị trọng thiên... Đúng rồi, ngươi là Nghiêm Bình Tùng tông chủ Hải Sơn Tông đúng chứ?
Khè!
Nếu lão nhân thứ hai là tông chủ Hải Sơn Tông, như vậy Tả Hồng Trần càng mạnh hơn hắn, chẳng phải cũng có tu vi là Ích Địa tam trọng thiên?
An Nhược Trần không xuất hiện, lão quái này chính là vô địch!

Chương 94: Trận Chiến Bất Công

Lão nhân thứ hai đúng là Nghiêm Bình Tùng, hắn chắp tay nói:
- Tả huynh, Thượng Quan hiền điệt theo pháp lệnh đương triều khống chế, ngươi sẽ không muốn cướp ngục đó chứ?
Nếu Tả Hồng Trần thật muốn cướp ngục, mọi người nơi này không ai cản trở được! Đương nhiên, Tả Hồng Trần dám làm như vậy, chẳng khác nào khiêu khích Hàn Thương Quốc, sau lưng hoàng thất Nam Cung là Thiên Tinh Tông, có lão quái Khai Thiên Cảnh!
Trừ khi sau này Tả Hồng Trần không muốn đặt chân vào Hàn Thương Quốc nữa, bằng không làm vậy sẽ là tự tìm đường chết.
- Ha ha ha! Lão phu sao lại làm chuyện ngu xuẩn như vậy!
Tả Hồng Trần cười to.
- Lão phu có được thánh ý của bệ hạ, đặc biệt tới đón đồ đệ của ta, đây là trận chiến cuối cùng của đồ đệ ta, giết xong đối thủ là hắn sẽ có được tự do!
Lão lấy ra một tấm lụa gấm từ trong ngực, có lẽ là thánh chỉ.
Lập tức có người Đấu Thú Trường xuất hiện, tiếp nhận lụa gấm, tiếp theo có một Tụ Linh Cảnh xuất hiện, lớn tiếng khẳng định lời nói của Tả Hồng Trần. Trong thánh ý, nói là đối với Thượng Quan Kỳ rất có cố gắng, coi như thiên phú trác tuyệt, không nên lãng phí trong Đấu Thú Trường, cho phép lập công chuộc tội, góp sức vì nước.
Xong, khẳng định Chu Hằng xong rồi!
Trước tiên đừng nói thực lực Thượng Quan Kỳ như thế nào, chỉ là có một cường giả Ích Địa tam trọng thiên tọa trấn, Chu Hằng nào dám hạ sát thủ với đối phương? Chém giết sinh tử, một bên có lòng cố kỵ, làm sao còn phát huy ra toàn lực?
Hơn nữa, Thập Phương Giai Sát há phải là khoác lác mà ra!
Tả Hồng Trần tràn đầy ngạo khí quét mọi người, không nhịn được nói:
- Sao còn chưa bắt đầu, mau mau để đồ đệ của ta giết tên kia đi, theo lão phu về đế đô!
Kiêu ngạo, bá đạo!
Ở trong mắt của hắn, Chu Hằng chỉ có mạng bị giết mổ, căn bản không coi là chuyện gì, phất tay là chém, ngay cả con kiến cũng không bằng!
Cường giả Ích Địa tam trọng thiên ỷ thế ở chỗ này, ngay cả Thiên Bảo Các là chủ đằng sau Đấu Thú Trường cũng không dám không nghe, dù sao người mạnh nhất Thiên Bảo Các ở trong này cũng chỉ là Sơ Phân Cảnh Mã Khoan Quân mà thôi.
- Các vị khán giả, đại chiến mà mọi người mong đợi sắp bắt đầu, mời các vị mở to mắt ra, tận tình thưởng thức trận long tranh hổ đấu này!
Người chủ trì Đấu Thú Trường vội vàng hô lên, cũng ra lệnh mở hàng rào hai bên.
Chu Hằng đạp bước đi ra, lúc trước dù hắn không thấy Tả Hồng Trần, nhưng lại nghe không sót một lời đối phương nói.
Trong lòng hắn giận dữ, sắc mặt nghiêm nghị.
Tâm võ đạo không thể rung chuyển, hắn phải giết Thượng Quan Kỳ, cho dù là Tả Hồng Trần ở bên cạnh cũng không có tác dụng! Hắn đã sớm hạ quyết tâm này, nếu như hiện giờ bỏ cuộc, như vậy tâm võ đạo suy bại, không chừng ngày sau sẽ cứ suy sụp như thế.
Võ giả không sợ, leo lên con đường đỉnh cao nhất định sẽ tràn ngập ngàn vạn nguy hiểm, nguy cơ trùng trùng, nếu cứ sợ này sợ kia, vậy làm sao còn tiến tới được?
Ở bên kia, Thượng Quan Kỳ cũng xuất hiện.
Đó là một thanh niên dáng vẻ thanh tú, tuy rằng sau khi tiến vào Tụ Linh Cảnh, tốc độ già đi của võ giả sẽ chậm lại rất nhiều, cộng thêm còn có vật trú nhan, chỉ nhìn bề ngoài đã không thể phán đoán tuổi thật của một người.
Tuy nhiên, Thượng Quan Kỳ quả thật chỉ mới có 22 tuổi!
Hắn nhìn qua không khác gì người trẻ tuổi bình thường, nhã nhặn, thậm chí còn có chút thanh tú, nhưng khi Chu Hằng nhìn vào đôi mắt của hắn, trong lòng liền không còn nghĩ thế nữa.
Điên cuồng!
Đây là cảm giác duy nhất của Chu Hằng, trong thân thể gầy yếu kia như che giấu một con ác quỷ, lúc nào cũng có thể nhảy ra tàn sát mọi thứ!
- Sư phụ!
Thượng Quan Kỳ cung kính hành lễ với Tả Hồng Trần.
- Đồ nhi đã hai năm chưa được gặp sư phú
- Ha ha ha! Mau mau giết tên tiểu quỷ kia đi!
Tả Hồng Trần chỉ về phía Chu Hằng đằng xa, áp lực nặng nề đè xuống, Chu Hằng hừ nặng một tiếng, khóe miệng tràn máu.
- Tả huynh, ngươi làm như vậy có chút không ổn?
Nghiêm Bình Tùng lạnh lùng nói, trong giọng mang theo giận dữ. Hắn là đệ nhất nhân chín núi Thiên Hàng, tuy rằng không phải đệ nhất cao thủ Thiên Hàng Thành, nhưng trong tay nắm giữ thế lực khổng lồ như Hải Sơn Tông, nào phải võ giả tán tu có thể sánh bằng?
- Không ổn, có gì không ổn?
Tả Hồng Trần rít lên the thé nói:
- Đừng nói một tên tiểu tử Tụ Linh nhị trọng thiên, ngay cả Ích Địa Cảnh, lão phu cũng muốn giết cứ giết!
Lời này có chút quá, trong Đấu Thú Trường đột nhiên xuất hiện thêm mấy đạo khí tức đáng sợ, đánh về phía Tả Hồng Trần.
---- Tả Hồng Trần dĩ nhiên có thực lực mạnh nhất, nhưng một võ giả Ích Địa tam trọng thiên nhiều nhất cũng chỉ ngăn cản được 5 người Ích Địa nhị trọng thiên. Võ giả Ích Địa Cảnh chín núi Thiên Hàng tổng cộng tuyệt không dưới 30 người, đủ hao chết hắn!
Đương nhiên, kết quả liều mạng tuyệt đối là lưỡng bại câu thương, nếu không tất yếu, không ai muốn mở ra trận chiến như vậy.
- Ha ha, lão phu là người Độc Huyết Tông, các ngươi thật muốn là địch với lão phu hay sao?Tả Hồng Trần cười lạnh một tiếng, ánh mắt quét qua, lập tức mấy đạo khí tức kia liền thu về, dường như tràn đầy sợ hãi Độc Huyết Tông.
Ngay cả Nghiêm Bình Tùng cũng thở dài, không nói thêm nữa.
Một người, áp đảo toàn bộ Thiên Hàng Thành!
- Sư phụ, cứ giao tiểu tử này cho đồ nhi! Phí Huyết Công của đồ nhi đã đại thành, vừa lúc lấy tiểu tử này mở tế!
Thượng Quan Kỳ cao giọng nói, giọng điệu tràn đầy tự tin và kiêu ngạo.
- Phí Huyết Công đại thành? Ha ha, đồ nhi giỏi, không uổng cho con ở chỗ này 2 năm! Một khi Phí Huyết Công đại thành, tu vi ngày sau tiến mạnh, trong trăm năm con nhất định sẽ đột phá Khai Thiên Cảnh!
Tả Hồng Trần cười to.
Một thầy một trò, hoàn toàn không coi mấy vạn người toàn trường ra gì!
Quá kiêu ngạo!
Nơi này chính là Thiên Hàng Thành đó! Hơn nữa, Thượng Quan Kỳ còn là tử tù, ít nhất phải đánh xong trận này mới được đặc xá, ngông nghênh cái gì?
Nhất thời, mọi người đều nghẹn một cơn giận dữ, muốn hét lên lại không kêu được, khó chịu cũng không nói được!
Tựa như nước yếu bị người ta lấn ép, mất mặt là của tất cả mọi người!
Vốn đa số mọi người muốn xem Thập Phương Giai Sát chém giết Chu Hằng, nhưng bây giờ không ai lại mong Thượng Quan Kỳ thắng lợi, toàn bộ đều xoay ngược về phía Chu Hằng. Nhưng Thập Phương Giai Sát đáng sợ cỡ nào, Chu Hằng có thể thắng được?
Đương nhiên cũng có những người hả hê, ví dụ như Lữ Tố Nga, như là Liễu Thừa Tuấn, bọn họ chỉ muốn thấy Chu Hằng chết. Về phần có mất thể diện hay không, liên quan cái rắm gì đến bọn họ, những cường giả Ích Địa Cảnh còn không phải cũng rụt vòi!
- Bớt nói nhảm, cứ phóng đến đây!
Chu Hằng lạnh lùng nói, cũng chỉ có bản thân hắn tràn đầy tin tưởng, ý niệm chém giết Thượng Quan Kỳ vô cùng kiên cố.
Tấn Vân Lưu Quang Bộ thêm Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, làm hắn dám buông tay đánh một trận!
- Muốn chết, vậy thành toàn cho ngươi!
Thượng Quan Kỳ bước dài tới trước, lao về phía Chu Hằng, một quyền đánh ra, lập tức gió cuốn lên, kéo theo lực lượng vô cùng.
Bùm!
Chu Hằng chọi cứng với hắn một cái, dưới chân trượt đi, bị mạnh mẽ đánh lui năm trượng! Nhìn lại Thượng Quan Kỳ chỉ lùi nửa trượng nhỏ, thân mình lắc lư liền đứng vững.
Không gian đan điền của người này, cũng là gấp bốn lần người thường!
Ánh mắt Chu Hằng co rụt, lập tức cảm giác được áp lực rất mạnh, hắn mới lần đầu gặp phải yêu nghiệt như thế! Khó trách đối phương có thể giành được danh hiệu Thập Phương Giai Sát, quả thật không đơn giản.
- Hả, không gian đan điền của tiểu tử này thật lớn!Tả Hồng Trần tự nhiên biết rõ ràng đồ đệ, từ một đòn có thể đoán được tiềm lực của Chu Hằng đáng sợ cỡ nào, trong mắt lão quái vật lóe lên sát khí.
- Không thể để lại, mau giết!
- Rõ, sư phụ!
Thượng Quan Kỳ toát ra tươi cười tràn đầy sát khí, giơ cao tay phải, dưới ánh mặt trời phản xạ ra tia máu kỳ dị.
- Tiểu tử, ngươi muốn chết như thế nào?
- Ta thấy, là ngươi tự chịu chết thì hơn!
Chu Hằng nhàn nhạt nói, đối thủ như vậy càng tốt, vừa lúc hắn đang cần!
- Vô tri!
Thượng Quan Kỳ hừ lạnh một tiếng, thân hình lóe lên, tay phải chém ra, hình thành ánh sáng màu đỏ máu, đánh thẳng về phía Chu Hằng.
Triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, không cần thúc đẩy đến tận cùng, Chu Hằng nhẹ nhàng lướt qua, trường kiếm bên hông rời vỏ, xẹt xẹt xẹt, chín bóng kiếm quét qua, tạo thành chín thác nước màu đen, mỗi một cái rộng một trượng, dài năm trượng, đánh về phía Thượng Quan Kỳ.
Đây không phải Phi Bộc Kiếm Pháp thông thường, mà là dung hợp tinh túy 36 thức kiếm pháp thành 9 kiếm, uy lực tăng vọt!
Phi Bộc Kiếm Pháp vốn là võ kỹ Nhân cấp thượng phẩm, đến sau được Chu Hằng dùng kiếm ý Lăng Thiên Cửu Thức sửa chữa liền đạt đến cấp bậc vốn có - Địa cấp hạ phẩm! Hiện tại 36 thức kiếm pháp trở về 9, đủ đẩy mạnh uy lực Phi Bộc Kiếm Pháp lên đến trình độ Địa cấp trung phẩm.
Làm cho Chu Hằng có được chiến lực gần như vượt qua một tiểu cảnh giới, lập tức bù đắp chênh lệch lực lượng của hắn với Thượng Quan Kỳ!
Bùm! Bùm! Bùm!
Thượng Quan Kỳ liên tục đấm ra chống đỡ, cuối cùng cũng không thành công, bị một đạo thác kiếm đâm thủng qua ngực!
Oa!
Toàn trường lập tức vang lên tiếng hoan hô nhiệt liệt, mọi người đều rống to lên, mượn phương thức này phát tiết uất ức trong lòng.
- Được! Được! Được!
Thượng Quan Kỳ lạnh lùng nhìn Chu Hằng, sắc mặt lạnh như băng, sát khí tăng vọt, ngực bị xé ra tuôn trào huyết quang, đang nhanh chóng khép lại với tốc độ cực nhanh, nhanh chóng không thấy một chút vết thương nào.
Năng lực tự lành thật mạnh, không biết đây có phải là lực huyết mạch của hắn hay không!
- Xem thường ngươi!
Thượng Quan Kỳ lành lạnh nói, hai tay mở ra, trong nháy mắt trở nên đỏ rực.
- Để cho ngươi xem Phí Huyết Công ta khổ tu 12 năm!
- Huyết Hà Vạn Lý!
Hắn quát lớn một tiếng, vù vù vù, trong hai tay của hắn không ngừng bắn ra cái bóng đỏ, giống như tung lên một tấm lưới cá, bao phủ lấy Chu Hằng.
Triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, Chu Hằng không ngừng xoay chuyển thân mình, đi lại tự nhiên trong vùng huyết quang, tựa như nhảy múa trên lưỡi đao, cho mọi người cảm giác vô cùng linh động.
Huyết quang quét qua, Chu Hằng ngạo nghễ đứng đó.
- Hắc hắc, thế này có chút không công bằng!
Tả Hồng Trần đột nhiên nói, vung tay phải lên, bùm bùm bùm, quanh người Chu Hằng đột nhiên xuất hiện bốn cột sáng màu xanh, kéo dài ghép lại, tạo thành bốn bức tường.
Chu Hằng đánh ra một quyền, bức tường ánh sáng chỉ rung động một cái, cứng không phá được.
Đây chính là lồng nhốt mà cường giả Ích Địa tam trọng thiên bày ra, tuy rằng không thể duy trì lâu, nhưng có Tả Hồng Trần ở một bên không ngừng bảo trì linh lực, chỉ cần linh lực của hắn không cạn kiệt, vậy thì lồng giam này sẽ tồn tại vĩnh viễn.
- Quá đê tiện!
- Vô sỉ!
- Quá không công bằng!
Chu Hằng vốn có sở trường thân pháp, thế này liền phế bỏ phân nửa thực lực của hắn, còn đánh thế nào nữa? Trên khán đài lập tức vang lên tiếng mắng giận dữ.
- Ồn ào!
Tả Hồng Trần hừ lạnh một tiếng, khí thế kinh khủng quét qua, toàn trường một mảnh tĩnh lặng, không ai dám nói gì nữa.
- Hiện giờ công bằng rồi, đánh đi!
Hắn cười quái dị nói.

Chương 95: Cự Linh Thủ

Có công bình hay không, từ trước đến nay là cường giả định đoạt!
Tả Hồng Trần cảnh giới cao nhất, sau lưng lại có một Độc Huyết Tông, căn bản không có người dám đắc tội hắn, hắn nói công bình, vậy chính là công bình!
Người xem trong toàn trường đều phẫn nộ tới cực điểm, nhưng cũng chỉ tức giận nhưng không dám nói.
- Tiểu tử, không cần phẫn nộ, đây là sự thật!
Thượng Quan Kỳ đi vào bức tường ánh sáng, giống như xuyên qua gợn nước, sau khi lắc lư một trận, hắn xuất hiện ở trước mặt Chu Hằng, cùng hắn ở trong cái lồng vây.
Tả Hồng Trần tự nhiên sẽ không ngăn cản hắn.
- Buông bỏ đi, không cần phải... Giãy giụa, ngươi vốn không là đối thủ của ta.
Hắn ung dung nói, hai tay nâng lên, lại là trăm ngàn đạo quang ảnh màu máu chớp động.
- Huyết Hà Vạn Lý!
Chu Hằng đã không có nhiều không gian để có thể chuyển dịch, mà những huyết ảnh này gần như tràn ngập toàn bộ không gian, trừ phi hắn cả thể thu nhỏ người lại, nếu không tuyệt đối không thể tránh được.
Phi Bộc Kiếm Pháp!
Trường kiếm Chu Hằng rung động, chín đạo thác nước màu đen từ trên trời giáng xuống, tiếng nước ầm ầm, vây quanh hắn tạo thành màn nước phòng ngự.
- Phốc! Phốc! Phốc!
Từng đạo huyết quang xuyên qua thác nước kiếm màu đen, tuy rằng bị suy yếu một khoảng, nhưng vẫn đâm xuyên về phía Chu Hằng.
Chu Hằng tay phải vẫn chém múa kiếm tạo thành màn thác nước, quyền trái kim hóa oanh kích tới huyết quang kia.
Nắm tay màu vàng bay múa, huyết ảnh diệt, chỉ là số lượng huyết ảnh quá nhiều, Chu Hằng chung quy không có cách nào đánh hết, trên thân lập tức xuất hiện từng lỗ máu.
- Ha ha ha!
Thượng Quan Kỳ đình chỉ công kích, cười lạnh nói:
- Ngươi đã ở trong Phí Huyết Công của ta, máu huyết toàn thân rất nhanh sẽ bị bốc cháy, mạnh mẽ đốt ngươi thành tro tàn!
- Biết không, muốn luyện Phí Huyết Công trước cần phải uống máu ngàn người mới có thể đạt tới tiểu thành, cũng vì ta giết cả một trấn nhỏ cho nên mới bị bắt! Tuy nhiên, ta là cố ý, bởi vì ta còn muốn mượn hoàn cảnh tanh máu của Đấu Thú Trường luyện Phí Huyết Công tới đại thành!
- Ngươi phải cảm thấy vinh hạnh, bởi vì ngươi là người đầu tiên chết ở dưới Phí Huyết Công đại thành của ta!
Ánh mắt của hắn lạnh lùng nhìn Chu Hằng, giống như nhìn một người chết vậy.
- Làm sao bây giờ?
Lâm Phức Hương khẩn trương, tuy rằng có đôi khi nàng hận Chu Hằng đến nghiến răng nghiến lợi, nhưng mà không thể nhìn hắn chết được.
An Ngọc Mị cũng ngồi không yên, nhưng toàn trường đều bị khí thế của Tả Hồng Trần trấn áp, nàng căn bản không thể nhảy xuống hỗ trợ Chu Hằng! Cũng may nàng đã bóp nát ngọc bài phụ thân cho nàng, truyền tin tức nguy cấp ra ngoài.
Hỏng bét là An Nhược Trần còn đang bế quan tấn công Khai Thiên Cảnh, có thể tới đúng lúc hay không là một vấn đề lớn à.
- Các ngươi phải tin tưởng hắn!
Cổ Tư vẻ mặt bình tĩnh, cho dù trời sập xuống cũng không khiến cho nàng biến sắc.
- Quỷ hẹp hòi có thể thắng?
Lâm Phức Hương khi tuyệt vọng cái gì cũng có thể thử, vội vàng nhìn sang Cổ Tư.
- Ừ!
- Thật sự?
- Trực giác là như thế!
Cổ Tư gật gật đầu.
Trực giác? Lâm Phức Hương cùng An Ngọc Mị đều khóc không ra nước mắt, lúc này là lúc nào mà nữ nhân này còn có tâm tình nói đùa!
- Chết! Chết đi!
Bên kia, Liễu Thừa Tuấn và Lữ Tố Nga lộ ra vẻ mặt vui sướng, ước gì lập tức nhìn thấy Chu Hằng hóa thành thây khô.
Ánh mắt mọi người đều chăm chú nhìn vào trên người Chu Hằng.
Máu toàn thân sôi sục, giống như muốn bốc cháy vậy.
Muốn đốt ta?
Chu Hằng cười lạnh, phát động tử hỏa lực, trong huyết dịch của hắn có vô số đạo linh lực màu đỏ sậm, chính nó đang thiêu đốt huyết dịch của hắn!
Dùng lửa mồi lửa!
Huyết mạch lực của hắn tuy rằng không tính đặc biệt cường đại, nhưng linh thể chính là linh thể, tử hỏa bắt đầu khởi động, hết thảy tạp chất đều bị đốt sạch!
Vẻn vẹn chỉ mấy giây, tất cả linh lực dị chủng trong cơ thể đều bị thanh trừ!
Hắn đứng ngạo nghễ như núi, chỉ lạnh lùng nhìn Thượng Quan Kỳ.
10 giây, 30 giây, 2 phút!
Thượng Quan Kỳ không còn cười được nữa, sắc mặt trở nên hết sức khó xử.
Hắn đã thổi rách cả da trâu rồi (ý nói gì cũng dùng), Chu Hằng lại vẫn ngạo nghễ đứng ở đó, nếu là thây khô thì trên thế giới sẽ không có người sống nữa!
- Ha ha!
Xung quanh vang lên tiếng cười nhạo, càng ngày càng vang, dường như có thể truyền lại, không lâu sau, toàn bộ Đấu Thú Trường đều cười vang lên, tạo thành một biển cười.Thượng Quan Kỳ phẫn nộ, từng tiếng cười vào mặt hắn, khiến mặt hắn đỏ bừng, mà tất cả đều là lỗi của Chu Hằng!
Vì sao không ngoan ngoãn đi tìm chết!
- Huyết Hà Vạn Lý!
Hắn lại sử xuất Phí Huyết Thuật, đây là một trong sát chiêu của hắn, cũng là sát chiêu hắn đắc ý nhất! Hắn thích nhìn đối thủ chậm rãi biến thành thây khô nhất, quá trình đó tuy rằng không dài, nhưng lại khiến vô cùng thư sướng.
Hắn tuyệt đối không tin Chu Hằng có thể luôn hóa giải được sát chiêu của hắn.
- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Chu Hằng xuất kiếm vung quyền, oanh diệt lượng lớn huyết quang, mà còn dư lại hắn chỉ cần vận chuyển tử hỏa liền thanh trừ sạch sẽ.
- Thượng Quan, ngươi làm cho lão phu quá thất vọng rồi!
Tả Hồng Trần cuối cùng lên tiếng nói, hắn đưa tay trái búng ra, một đạo kình phong nhanh bắn ra, nhanh như thiểm điện xẹt qua, bắn về phía ngực Chu Hằng.
- Phốc!
Một đạo huyết hoa trào lên, căn bản Chu Hằng ngay cả thời gian phản ứng cũng không có, lập tức trúng chiêu, cả người trở nên uể oải, Ích Địa Cảnh, Tụ Linh Cảnh, chênh lệch giữa hai người quá lớn.
Toàn trường ồ lên, đây cũng quá đê tiện, quá vô sỉ đi!
Vốn Tụ Linh nhị trọng thiên chiến Tụ Linh tam trọng thiên cũng đã không công bình rồi, cường giả Ích Địa Cảnh nhúng tay tương trợ không tính là gì, hiện tại lại chủ động ra tay đả thương người, đây còn mặt mũi sao? Còn có biết liêm sỉ không?
- Rủa tổ tông cả nhà ngươi!
- Sinh con không có lỗ đít!
- Chưa thấy qua người hèn như vậy!
Một mảnh mắng chửi vang lên, mọi người vốn đã nín giận, hiện tại ai còn nhịn nổi, ai cũng nhao nhao chửi rủa.
- Hừ!
Tả Hồng Trần hừ lạnh một tiếng, khí thế đáng sợ điên cuồng trào ra, không người nào phát ra tiếng được nữa:
- Thượng Quan, không được tiếp tục để cho lão phu thất vọng!
- Vâng, sư phụ!
Thượng Quan Kỳ nghiêm nghị nói, nhìn phía Chu Hằng hai mắt tràn đầy sát khí.
Đều là tên hỗn đản này, chẳng những làm hại hắn mất hết mặt mũi, còn khiến sư phụ nổi giận với hắn. Chết, hắn nhất định phải chết!
- Huyết Hà Vạn Lý!
Hắn cong người bật tới, vừa dẫn động Phí Huyết Công, vừa triển khai thiết chiến bên người, hắn động thật!
Phí Huyết công quả thật cường đại, nhưng đó cũng không phải toàn bộ con bài chưa lật của hắn, trên thực tế môn vũ kỹ này hắn cũng mới vừa tu tới đại thành, mà hắn có thể trở thành chiến sĩ cường đại nhất Đấu Thú Trường, là bởi vì hắn còn có những thần thông khác.
- Giết!
Chu Hằng cũng vô cùng nổi giận, hắn chưa từng bị biệt khuất như vậy, chiến đấu bất công như thế!
Rút kiếm chiến đấu, cơn giận của thất phu cũng có thể máu tươi ba xích!- Giết!
Hai người đại chiến, mỗi người đều xuất ra kỳ chiêu, chiến đến trời đất u ám, tận tình phát ra hào quang của bọn họ.
Không thể không thừa nhận, Thượng Quan Kỳ quả thật cũng là một thiên tài, chiến lực cường đại vô cùng, có thể cùng Chu Hằng chiến ngang tay! Đương nhiên, đây cũng vì Chu Hằng thấp hơn hắn tới cả một tiểu cảnh giới, trên lực lượng cũng kém hơn rất nhiều.
Mà Tấn Vân Lưu Quang Bộ lại bị hạn chế rất lớn, Chu Hằng vừa không sử dụng Lăng Thiên Cửu Thức, tự nhiên không thể khắc địch chế thắng.
Đây đúng là thứ Chu Hằng cần!
- Áp lực!
Mọi thời khắc của hắn đều quanh quẩn trong thời khắc sinh tử, Thượng Quan Kỳ gây cho hắn áp lực quá lớn, mà áp lực này cũng đang không ngừng chuyển hóa thành động lực, nhưng mà vẫn còn chưa đủ, vẫn không thể phát huy ra toàn bộ tiềm lực của hắn.
Vậy trước tiên ép đối phương đến tuyệt lộ, khiến Thượng Quan Kỳ sử xuất lực lượng cường đại nhất.
Trong ánh mắt Chu Hằng bạo phát ra quanh ảnh ba màu, hai tay kết động tạo thành một đóa hoa sen ba màu cao một xích.
- Ngũ Hành Liên Hoa Phá!
- Hưu hưu hưu!
Đóa hoa sen ba màu chớp động vầng sáng mê người lượn vòng về phía Thượng Quan Kỳ.
Thượng Quan Kỳ ngưng trọng, hắn có thể cảm giác được trong đóa hoa sen xinh đẹp này ẩn chứa uy lực đáng sợ, lực lượng ẩn chứa trong đó có thể giết chết hắn!
- Rống!
Hắn bạo hống một tiếng, ngực bỗng nhiên xuất hiện cánh tay thứ ba, cánh tay trở nên càng lúc càng lớn, nhanh chóng chộp tới đóa hoa sen ba màu kia.
Đây cũng không phải là cánh tay do linh lực tinh khiết hình thành, mà là cánh tay vô cùng chân thật, cho dù phồng lớn lên gấp trăm lần cũng không có dấu hiệu hư hóa, giống như cự linh chưởng của người khổng lồ, ma thủ che phủ bầu trời!
Bàn tay khổng lồ chụp lấy đóa hoa sen!
- Ầm!
Lượng lượng vô cùng khinh khủng nổ tung, cả bàn tay kia cũng nổ tung tạo thanh mưa máu đầy trời, mà hoa sen ba màu cũng hoàn toàn mai một! Lực lượng đáng sợ vẫn chưa hoàn toàn tiêu tán, mà oanh kích lên không khí, nhưng bởi vì có bốn bức tường ánh sáng chắn, cho nên chỉ có không gian bên trong là chấn động thôi.
- Đó là vật gì!
- Sao lại có cánh tay lớn như vậy?
- Cũng không phải giả, nếu không tại sao lại có mưa máu rơi xuống?
Trên khán đài lập tức vang lên vô số tiếng nghị luận, mà ở trong bao sương phía trên kia, biểu tình mỗi người đều ngưng trọng hơn rất nhiều.
- Uy lực đóa hoa sen ba màu kia thật đáng sợ!
- Có thể ngăn trở một kích này, bàn tay này cũng rất mạnh.
- Đây không phải là võ kỹ, mưa máu bay xuống, đây là... Huyết mạch lực!
- Thượng Quan Kỳ là linh thể!
- Tuyệt đối là linh thể vô cùng đáng sợ, Nhân linh thể thất tinh, thậm chí thập tinh, thậm chí... Địa linh thể!
- Không không không, không thể nào là Địa linh thể, Địa linh thể không có khả năng đến bây giờ còn chưa đột phá Sơ Phân Cảnh, Thủy Nguyệt Công chúa chính là chứng cứ rõ ràng!
- Đây là huyết mạch lực gì mà cường đại đến đáng sợ!
Thượng Quan Kỳ vẻ mặt giận dữ, lại liên tiếp cười lạnh, nói:
- Không tồi! Không tồi! Ngươi lại có thể bức ta ra huyết mạch lực! Đáng ghét, đây là tuyệt bí của ta, chưa bao giờ thi triển ở trước mặt mọi người!
- Nếu ngươi đã ép ta đến một bước này, như vậy, ta sẽ dùng Cự Linh Thủ tiễn ngươi về tây thiên!
Ngực của hắn lại lần nữa vươn ra một cánh tay, bỗng nhiên mở lớn đánh về phía Chu Hằng! Mà từng đạo ánh sáng màu máu tỏa quanh bàn tay, đây chẳng những là huyết mạch lực, hơn nữa còn có Phí Huyết Công!
Hai thứ hợp nhất, uy lực càng mạnh!
Chu Hằng cảm nhận được uy hiếp tử vong, uy hiếp chân chính, đáng sợ đến mức nếu hắn không tế xuất Lăng Thiên Cửu Thức thì tuyệt đối không thể ngăn cản nổi!
Hắn đè xuống kích động sử dụng Lăng Thiên Cửu Thức, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ cật lực tránh đi.
- Ha ha ha! Chỉ có tí đất này, ngươi có thể trốn đi đâu?
Thượng Quan Kỳ cười ha ha, vung bàn tay khổng lồ đuổi theo Chu Hằng, đây cũng không phải là cánh tay đơn giản từ linh lực hình thành, mà không có chút khác biệt với cánh tay thật, linh động, thu phóng tự do!
Chu Hằng tâm thần buông lỏng, trường kiếm trong tay chém ra, tinh nghĩa 36 thức Phi Bộc Kiếm Pháp ở trong đầu hắn không ngừng hiện ra.
Kiếm thác nước lưu chuyển!
* Chú thích: Phi Bộc ==Thác nước, Phi Bộc Kiếm Pháp là kiếm pháp dựa theo thác nước mà sáng tạo ra.
- Ầm! Ầm! Ầm!
Mỗi một đạo kiếm thác nước đều dễ dàng bị Cự Linh Thủ bóp nát, nhưng vẫn hơi ngăn trở được Cự Linh Thủ đánh xuống, cho Chu Hằng cơ hội kéo dài hơi tàn.
Tám đạo kiếm thác nước!
Dưới áp lực cực lớn, Chu Hằng rốt cục đột phá.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau