KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 906 - Chương 910

Chương 908: Năng lực mới của con lừa đen

Cảnh Tâm Nặc thật sự là một thiên tài!

Tuy rằng đầu năm nay danh hiệu thiên tài có chút tràn ra, giống Tây Môn Sơn cũng bị học phủ coi thành thiên tài bồi dưỡng, nhưng Cảnh Tâm Nặc lại hoàn toàn xứng đáng tên thiên tài.

Nàng tu luyện mới chỉ 800 năm!

800 năm có thể trở thành Tinh Thần Hoàng, ở toàn bộ Độ Dương Tinh đều vô cùng hiếm lạ, trong lịch sử đều không sinh ra vài nhân vật như vậy! Đến lúc này đành quy công cho linh khí Minh giới nồng đậm, lại không thiếu linh dược, thứ hai tư chất bản thân Cảnh Tâm Nặc cũng quá tốt.

Từ 200 năm trước nàng được Đại Hà Học Phủ mời, có thể tiến vào học phủ cao nhất của tất cả võ giả, nhưng nàng lại lựa chọn cự tuyệt. Ngược lại không phải nàng giống Tây Môn Sơn hy vọng nhận được Đại Nguyên Học Phủ toàn lực tài bồi, mà là lão tử của nàng chính là một cái Phó viện trưởng Đại Nguyên Học Phủ.

Tương lai nàng khẳng định sẽ tiến vào Đại Hà Học Phủ , nhưng đợi cho nàng trở thành Tinh Thần Đế.

Cảnh Tâm Nặc chẳng những là thiên tài, lại là mỹ nhân phong tình vạn chủng, cộng thêm bối cảnh nàng còn có Phó viện trưởng, tự nhiên chiếm được tất cả mọi người theo đuổi, nam nhân muốn hái được đóa kiều hoa này, mà các nữ nhân cũng muốn cùng nàng kết làm tỷ muội .

Chỉ luận dung mạo, ba người Cảnh Tâm Nặc, Dương Ngọc Hoa, Đài Niệm Ngưng vốn không có những người khác có thể so sánh cùng các nàng, nhưng kết hợp với thân phận của các nàng, tam đại mỹ nhân sẽ khác.

Dương Ngọc Hoa là Trận Pháp Sư, đồng dạng có bối cảnh Phó viện trưởng; Đài Niệm Ngưng là Dược sư... bối cảnh còn chưa biết, nhưng chỉ là cái thân phận Dược sư cũng đủ để cho nàng thành hạc trong bầy gà .

Chu Hằng không có ý kiến gì đối với tam đại mỹ nhân, tự nhiên lười đi lấy lòng Cảnh Tâm Nặc, nhưng ai ngờ Cảnh Tâm Nặc lại thập phần hứng thú đối với hắn, luôn thường thường đáp lời cùng hắn, khiến cho nam nhân khác đối với hắn coi như cừu địch.

Tinh Thần Vương thì quên đi. Hai cái Tinh Thần Đế luôn luôn dùng ánh mắt bất thiện đánh giá hắn, chỉ là khuyết thiếu một cái cơ hội xuất thủ.

Chu Hằng mang con lừa đen cùng Tiểu Hỏa - hắn lo lắng để hai người này tại Đại Nguyên Học Phủ a, không có hắn áp chế, quỷ biết con lừa đen lại mang theo Tiểu Hỏa đi làm gì, lần trước bọn họ ăn trộm một linh quả cao cấp!

Nghĩ vậy hắn không khỏi tò mò, linh quả khẳng định cất chứa vô cùng nghiêm mật, như thế nào để hai người này vụng trộm?

Thừa dịp đội ngũ dừng lại nghỉ ngơi, Chu Hằng kéo con lừa đen mang qua một bên, hướng nó hỏi.

- Nga, đó là năng lực gần đây bổn tọa mới lấy được. Đang muốn nói cho ngươi biết, tuy nhiên sự tình nhiều lắm, bổn tọa đã quên! Con lừa đen tuy rằng luôn luôn đùa giỡn đê tiện, lòng tham lại nhỏ mọn, nhưng cùng Chu Hằng cũng không giấu giếm cái gì.

- Để ta kiến thức một chút! .

- Hắc hắc, tiểu tử ngươi đừng khóc nha. Bổn tọa cũng mới vừa mới có thể vận chuyển tự nhiên! Con lừa đen vung móng trước trước, đột nhiên sanh thành một chữ phù, tản ra quang hoa màu xanh biếc.

Chu Hằng không khỏi run lên trong lòng, phù văn!

Tuyệt đối là phù văn!

Hắn không chỉ một lần tiếp xúc phù văn, giống 206 cái Cốt phù trên thân Hoặc Thiên, còn có Huyết Hà Thiên Kinh, Hỗn Độn Thiên Kinh. Đương nhiên Hỗn Độn Thiên Kinh hoàn toàn không thể so sánh cùng Cốt phù trên thân Hoặc Thiên, cấp bậc kém quá xa!

Con lừa đen vận chuyển phù văn ra ngoài phi thường tàn phá, có điểm giống Cốt phù phía trước Hoặc Thiên in vào trên trán hắn.

- Đi! Con lừa đen khẽ quát một tiếng, đạo tàn phù kia lập tức nhoáng lên một cái rồi biến mất, nhưng theo sát thời điểm xuất hiện, lại đi tới lòng bàn chân Chu Hằng, hơn nữa trương khai rất nhiều lần, hào quang màu xanh biếc trong nháy mắt bọc lại Chu Hằng.

Không động được!

Chu Hằng rõ ràng phát hiện hắn bị buộc thật chặt. Chẳng những thân thể, lại bao gồm ý niệm tinh thần không nhúc nhích được mất ba giây đồng hồ mới truyền lại trong óc, sau đó lại tốn ba giây đồng hồ mới ý thức được mình bị làm chậm.

Phù văn thật đáng sợ, định thân, còn định lối suy nghĩ. Thời điểm chiến đấu thêm một chút, không phải có thể tùy ý oanh kích ?

Chu Hằng vội vàng vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn hướng về hào quang, nhưng tuy rằng phù văn vô cùng tàn phá, nhưng lại rất tính dai, Chu Hằng phải đánh ra hơn 100 Ngũ Hành Phù Văn, ánh sáng xanh mới mạnh vỡ nát, để Chu Hằng lấy được tự do.

- Chu tiểu tử, thế nào? Con lừa đen cười trộm, nó cũng không biết phù văn thậm chí ngay cả Chu Hằng cũng có thể cố định được, không khỏi hưng phấn mà ầm ỉ lên.
- Quả thật lợi hại! Chu Hằng gật đầu - Con lừa, ngươi học thế nào? .

- Bổn tọa cũng không biết, đi tới Minh giới, trong đầu bổn tọa hiện ra hai chữ phù, chậm rãi học xong! Con lừa đen dùng chân gãi gãi đầu, đồng dạng thần tình hoang mang.

- Hai chữ phù? Chu Hằng không khỏi cả kinh, vừa rồi chỉ là một phù văn mà thôi!

- Còn có một cái là dùng thâu đồ! Con lừa đen lại đắc ý, nó lại dùng chân vòng 1 cái, đồng dạng có một phù văn vô cùng phức tạp, nhưng cũng vô cùng tàn phá hiện ra, mạnh mẽ phóng đại mười mấy lần, đánh lên nó cùng Chu Hằng.

Ông!

Chu Hằng chỉ cảm thấy hoa mắt, lại xuất hiện ở một địa phương khác.

- Thuấn di? Hắn vô cùng ngạc nhiên, nhìn lại về con lừa đen. Hiện tại hắn hiểu được đầu con lừa đê tiện này cùng Tiểu Hỏa trộm được linh quả thế nào, bằng vào chiêu thuấn di này, có cái bí thất gì có thể ngăn cản được đầu con lừa đê tiện này?

- Ha ha ha! Bổn tọa lợi hại không? Con lừa đen cười, nhưng rất nhanh thì nằm lăn ra đất: - Thuấn di rất hao tổn tinh thần, mười ngày bổn tọa cũng nhiều nhất sử dụng một lần! Lần trước vì thâu bảo bối, liên tục sử dụng hai lần khiến cho óc bổn tọa đều muốn nổ! .

Chu Hằng cũng cười ha hả, lần trước hẳn là đầu con lừa đê tiện này cùng Tiểu Hỏa đánh bậy đánh bạ, vừa vặn thuấn di vào tàng bảo thất, nhưng hắn cười cười đột nhiên ngừng lại, thở dài, nói: - Chúng ta còn phải đi trở về? .

- Đó là đương nhiên! Con lừa đen hùng hồn nói.

- Ngươi con lừa đê tiện! .

- Ngươi tiện nhân! .

Một người một con lừa tìm phương hướng xong, bắt đầu đi trở về, cũng may con lừa đen cũng biết mình làm thử, không truyền tống hai người quá xa, cũng hơn ba trăm dặm mà thôi, với tốc độ Tinh Thần Vương đại khái là chuyện vài phút.

- Ngươi chạy đi đâu vậy? Phác Viễn lập tức làm khó dễ Chu Hằng.

- Ăn thua gì tới ngươi! Con lừa đen lập tức gắt giọng, làm cái động tác gỡ tay áo - Muốn đánh nhau a? Bổn tọa tung ra nước tiểu ngâm chết đuối ngươi! .

Ai cũng chưa từng thấy qua thú cưng vô sỉ như vậy, lập tức sắc mặt mọi người cổ quái, muốn cười lại nhẫn nhịn, dù sao con lừa đen nói cũng quá thô tục .

- Thú cưng nho nhỏ, cũng dám làm càn ở trước mặt ta! Phác Viễn làm sao chịu mất mặt mũi, lúc này trừng mắt, trong ánh mắt có lệ khí lộ ra. Hắn không tìm thấy cơ hội luận bàn cùng Chu Hằng, nhưng thu thập một đầu thú cưng Tinh Thần Vương còn không đơn giản?Hắn cũng chưa từng thấy tận mắt Chu Hằng chiến một trận với Tây Môn Sơn, trên thực tế đại bộ phận Tinh Thần Hoàng, Tinh Thần Đế cũng không có nhìn Tây Môn Động quyết đấu cùng Chu Hằng, dù sao chỉ là cấp bậc Tinh Thần Vương, làm sao có thể để cho bọn họ phát lên hứng thú.

Mặc dù sau đó truyền tới nói Chu Hằng đánh được với Tây Môn Sơn, hơn nữa mặc dù xuống hạ phong đã có sức đánh một trận, lại bị rất nhiều Tinh Thần Hoàng, càng bị tất cả Tinh Thần Đế coi là hoang đường!

Tinh Thần Vương cách Tinh Thần Đế 2 đạo lạch trời, có tư cách gì chống cự lại? Đừng nói Tinh Thần Đế, dù là Tinh Thần Hoàng đều có thể nhấc tay trấn áp Tinh Thần Vương!

Đây nhất định là phương diện học phủ tạo thế Chu Hằng mà thôi!

Bởi vậy Phác Viễn, Mai Lập Bình không để Chu Hằng vào mắt chút nào, hiện tại chờ cơ hội đến tự nhiên không muốn bỏ qua.

Vu Tư Trần nhắm mắt dưỡng thần ở phía xa, dường như không ý thức ở đây đang phát sinh cái gì.

- Gâu! Tiểu Hỏa từ trong lòng Cảnh Tâm Nặc nhảy ra ngoài, vọt tới trước mặt con lừa đen, nhe răng đối với Phác Viễn - trừ ra Chu Hằng ra, tự nhiên con lừa nương thân nhất đối với nó, nó sao có thể dễ dàng tha thứ con lừa nương bị người khi dễ?

- Nhãi con, không uổng con lừa nương thương ngươi một trận! Con lừa đen không khỏi rơi lệ, cảm động muốn chết.

Mọi người đều run rẩy, con lừa nương? Đây là cái gì!

- Gâu! Tiểu Hỏa lại rống lên một tiếng, nó cũng không biết cái quy củ gì, lập tức bổ nhào tới Phác Viễn.

Tiểu tử kia không có võ kỹ, không thông công pháp, nó vật lộn thuần túy dựa vào bản năng, một ngụm cắn đùi Phác Viễn!

Nếu Tây Môn Sơn ở đây, khẳng định sẽ co giật da mặt, gợi lên đau trong lòng!

- A Phác Viễn kêu thảm một tiếng, hắn không ngờ rằng Tiểu Hỏa xuất kích nhanh như vậy, mà hắn vốn cách Tiểu Hỏa không xa lắm, dưới sơ suất bị Tiểu Hỏa linh xảo cắn một cái.

Tiểu Hỏa cắn chặt không ngừng, một bên liều mạng quay đầu, muốn cắn xuống khối thịt của đối phương.

Phác Viễn vừa đau vừa giận vừa sợ vừa thẹn, đường đường Tinh Thần Đế không ngờ bị một đầu thú cưng Tinh Thần Vương đánh lén thành công, cũng quá mất mặt a, hơn nữa cũng con bà nó rất đau đớn, hắn lại phách chưởng lại đá chân, muốn đuổi Tiểu Hỏa đi.

Thể chất thần thú đáng sợ hiển lộ ra hết uy lực vào lúc này, dù Phác Viễn cố gắng như thế nào, Tiểu Hỏa cắn chặt không ngừng, hơn nữa càng cắn càng sâu, linh lực phòng ngự cấp bậc Tinh Thần Đế đều không thể ngăn cản.

Xuy một tiếng, Tiểu Hỏa rốt cục bị Phác Viễn đá bay, nhưng trên bắp chân cũng bị táp một khối thịt to, máu tươi đầm đìa, rất thảm thiết.

Tiểu Hỏa lắc đầu, nhổ ra thịt tươi, nó đi theo Chu Hằng luôn luôn ăn thịt luộc, cho dù là thịt Tinh Thần Đế nó cũng tuyệt đối không ăn sống .

Nhìn Tiểu Hỏa, mỗi người đều hít một hơi lãnh khí.

Đây thật sự là Tinh Thần Vương sao? Công kích Tinh Thần Đế đánh vào trên người nó dường như đánh vào thân chó... Ách, nó đúng là con chó, nói tóm lại, lực phòng ngự thật là đáng sợ!

Hơn nữa, răng nanh của nó cũng cực khủng bố a, có thể cắn một miếng thịt Tinh Thần Đế!

Khó trách đều lưu truyền Chu Hằng có thể chống lại với Tây Môn Sơn, ai có đầu thú cưng này, ai cũng có thể khiêu chiến Tinh Thần Đế a!

- Đi thôi! Lúc này, Vu Tư Trần cuối cùng đứng lên, dường như căn bản không ý thức được vừa mới xảy ra một trận chiến đấu ngắn ngủi, vung tay lên, khí tức Thiên Hà Vương cuồn cuộn nhi động.

Hắn cố ý .

Đường đường Thiên Hà Vương sao không nhìn ra đám người tuổi trẻ bắt đầu khởi động ám chiến, hắn dứt khoát để những người khác kiến thức một chút về Chu Hằng yêu nghiệt, như vậy về sau mọi người sẽ biết đúng mực .

Chương 909: Đại Hà Học Phủ

- Chu tiểu tử, chúng ta đừng đi học phủ đại tái cái gì , không bằng chúng ta đi tìm bảo đi! Con lừa đen ra chủ ý.

Nhưng con lừa đê tiện hiện tại quả thật rất có tiền vốn, nó nắm giữ hai phù văn, một cái có thể phụ trợ đối địch, một ... cái khác có thể chạy trốn thoát thân, cộng thêm chiến lực Chu Hằng, lực phòng ngự Tiểu Hỏa, tổ hợp ba người thập phần mạnh mẽ.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói: - Lần tranh tài này có thể lấy rất nhiều điểm cống hiến, không thể bỏ qua! Chờ sau khi trở về, chúng ta càn quét chung quanh, đào tất cả bảo tàng! .

- Đào đào đào! Con lừa đen vừa nghe đến hai chữ bảo tàng lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, bản tính tham tiền hiển lộ ra hết hoàn toàn.

Đoàn người xuyên núi mà đi, theo bọn họ dần dần xâm nhập, thường thường có thể gặp được yêu thú cấp bậc Tinh Thần Cảnh, Vu Tư Trần không ra tay, chỉ là để bọn Chu Hằng liên thủ cộng địch, cho bọn họ bồi dưỡng được tình nghĩa chiến đấu.

Tuy nhiên, dính đến yếu tố nữ nhân, nam nhân còn sinh ra tình nghĩa như thế nào?

Nhưng Cảnh Tâm Nặc rất cảm thấy hứng thú đối với Chu Hằng, nhưng nàng có nhiều hứng thú hơn ở trên thân Tiểu Hỏa, nói chuyện cùng Chu Hằng cũng muốn Chu Hằng bỏ Tiểu Hỏa cho nàng, tuy rằng bị Chu Hằng cự tuyệt nhiều lần nhưng vẫn như cũ dính không dứt.

Hướng về phía Tiểu Hỏa thần kỳ, nàng cố gắng như vậy hoàn toàn đáng giá.

Tuy nhiên con lừa đen sẽ phá hư, nói thẳng: - Cô bé, cũng không nên nói tiền nong gì, chỉ cần ngươi gả cho Chu tiểu tử nhà ta, Tiểu Hỏa cứ tùy tiện ngươi ôm đi! .

Cảnh Tâm Nặc lập tức trừng mắt Chu Hằng, nữ nhân gả đi ra ngoài chính là tát nước ra ngoài, Tiểu Hỏa còn không phải vẫn thuộc Chu Hằng như cũ, chỉ là không công thua thiệt nàng mà thôi! Nàng tự nhiên không tin một đầu thú cưng chiều dám đại biểu chủ nhân lên tiếng, chỉ nghĩ là Chu Hằng chỉ định con lừa đen nói.

Nàng biết Chu Hằng bất phàm, nhưng còn không bất phàm đến trình độ để cho nàng ái mộ, muốn cưới nàng. Trước thành Thiên Hà Vương rồi nói sau, hơn nữa phải nhanh hơn nàng, nếu không chờ nàng đột phá Thiên Hà Vương, tiêu chuẩn này sẽ tăng lên, phải là Tuệ Tinh Vương!

- Tốt. Chỉ cần ngươi tiến nhập Thiên Hà Vương trước ta, bổn cô nương gả cho ngươi thì sao? Nàng cũng không phải tiểu thư yếu ớt, lập tức tạo áp lực hướng về Chu Hằng.

Muốn vào Thiên Hà Cảnh? Thật quá khó khăn!

Đại Nguyên Học Phủ Thiên Hà Vương, người nào không phải thu được kỳ ngộ thời điểm ở Tinh Thần Đế. Dựa vào linh dược hoặc là Thiên Huyền Linh Tinh mới đột phá? Muốn dựa vào chính mình đột phá... cơ bản không có khả năng!

Chu Hằng không có quyền không có thế, tuy rằng gần đây biểu hiện yêu nghiệt, nhưng hắn nhiều nhất nhận được tài nguyên tu luyện cấp bậc Tinh Thần Cảnh, tuyệt đối không thể được đến Thiên Huyền Linh Tinh, loại bảo vật cấp bậc này Thiên Hà Vương đều đoạt bể đầu, làm sao có thể ban cho võ giả Tinh Thần Cảnh?

Hơn nữa, học phủ bồi dưỡng Chu Hằng chỉ là vì hắn làm vẻ vang ở trong cuộc so tài trăm năm một lần. Tinh Thần Đế sẽ chấm dứt, học phủ cao tầng há hy vọng xuất hiện một gã Thiên Hà Vương mới tranh quyền đoạt lợi cùng bọn chúng?

Đương nhiên, có lẽ có người ánh mắt lâu dài có thể nhìn thấy tương lai Chu Hằng tuyệt không chỉ là Thiên Hà Cảnh, nói như vậy không chừng sẽ tiến hành đầu tư ở trên người hắn, ngày sau chờ Chu Hằng bước vào Tuệ Tinh Cảnh, thậm chí Hắc Động Cảnh, nhất định có thể nhận được hồi báo gấp trăm lần, gấp ngàn lần.

Đáng tiếc Độ Dương Tinh chính là Tứ Nguyên Tinh, người mạnh nhất cũng chỉ là Thiên Hà Hoàng, chống đỡ đến Thiên Hà Đế là hết, ai sẽ nghĩ tới chuyện tình xa xôi như Tuệ Tinh Cảnh, Hắc Động Cảnh?

Đó không phải là thần thoại hoang đường sao?

Cho nên, những lời này của Cảnh Tâm Nặc là sắc bén cự tuyệt - không phải cao tầng học phủ, ai có thể nhận được Thiên Huyền Linh Tinh đi ra một bước cuối cùng. Đột phá Thiên Hà Cảnh?

Chu Hằng tươi cười, mỹ nữ này tự mình cảm giác thật quá tốt, cũng đúng, với thân phận của nàng khó tránh khỏi kiêu ngạo. Đáng tiếc, bây giờ hắn không hề hứng thú đối với hoa dại. Nếu không với hắn yêu nghiệt muốn đột phá Thiên Hà Cảnh còn không dễ dàng?

Lui một bước, bằng vào 11 khối Thiên Huyền Linh Tinh trong pháp khí không gian, tùy tiện lấy một khối ra có thể đập đến Cảnh gia làm hồi môn!

Thấy Chu Hằng không tiếp lời, Cảnh Tâm Nặc tự cho là Chu Hằng đang bị làm khó, không khỏi lộ ra một chút mỉm cười thắng lợi.
Tiểu Hỏa cảm ứng được nàng khinh thị Chu Hằng, không khỏi nhảy ra khỏi lòng nàng, nhếch lên chân đái 1 bãi nước tiểu ở bên chân nàng, sau đó ngoắc cái đuôi chạy trở về bên cạnh Chu Hằng, không... quan tâm tới Cảnh Tâm Nặc nữa.

Phác Viễn, Mai Lập Bình nhìn thấy tức giận đến chết khiếp, nhưng nghĩ đến Tiểu Hỏa hung tàn, bọn họ cũng không dám xuất đầu thay Cảnh Tâm Nặc.

Đoàn người bắt đầu đi, lịch luyện, mỗi ngày trừ bỏ chạy ra chính là đấu với yêu thú. Đọc vạn quyển sách không bằng đi ngàn dặm đường, chỉ có thực chiến mới có thể mài lực lượng chân chính thành chiến lực.

Năm tháng tanh máu đã đấu hết, vài người trẻ tuổi đều trở nên lão thành, máu tươi cùng giết chóc là chất xúc tác tốt nhất để trưởng thành.

Cho dù có Vu Tư Trần áp trận, bọn họ cũng không phải không gặp được nguy hiểm, trong núi sâu có Thiên Hà Hoàng, thậm chí yêu thú cấp bậc Thiên Hà Đế, cho dù Vu Tư Trần đã mang theo đội ngũ tận lực tránh đi khu vực sâu như vậy, nhưng yêu thú lại không phải không có chân, chẳng lẽ sẽ không đi lẻn ra?

Nghiêm trọng nhất một lần ngay cả Vu Tư Trần suýt chết, đội ngũ nghỉ dưỡng sức ước chừng mười ngày mới tiếp tục ra đi.

Nhưng bọn hắn thu hoạch cũng rất lớn, 5 tháng tổng cộng tìm được 7 cây linh dược, thậm chí còn có một gốc cây tiên dược bậc thấp, khẳng định là bị Vu Tư Trần cầm, nhưng linh dược thì mỗi người có phân, đợi cho tới Đại Hà Học Phủ sẽ mời người luyện chế, phân cho mọi người.

Chu Hằng có hắc kiếm, mỗi lần đều tận lực đoạt một kích tối hậu. Tuy rằng không phải mỗi lần đều có thể như ý, nhưng năm tháng trôi qua tu vi của hắn cũng tăng lên tới 7 viên tinh tú.

Loại tốc độ tinh tiến này đã rất nhanh, nhưng vừa so sánh cùng con lừa đen cùng Tiểu Hỏa lại ảm đạm thất sắc!

Con lừa đen đột phá Tinh Thần Vương chỉ 19 tinh, nhưng bây giờ rõ ràng đã đạt đến 91 viên, gần như mỗi hai ngày có thể hình thành một viên tinh tú mới, hơn nữa hoàn toàn không gặp được cửa ải cực hạn, một đường tiến mạnh, khoảng cách Tinh Thần Hoàng chỉ trong gang tấc .

Tiểu Hỏa khủng bố hơn, nhưng khởi điểm của nó so với con lừa đen cao hơn không ít, hiện tại đã đạt tới Tinh Thần Vương đỉnh phong, có thể sẽ đột phá trước con lừa đen.

Một cái ăn Thiên Địa Quả, một ... cái khác thì là thần thú thiên địa, đều là biến thái!

Đội ngũ ly khai núi rừng, bắt đầu chạy với truyền tống môn - thời gian không sai biệt lắm, bọn họ cần tới trước mấy ngày, một bên chỉnh tu, mặt khác còn muốn thỉnh Dược sư Đại Hà Học Phủ luyện chế linh dược bọn họ hái được thành đan.

Đại Hà Học Phủ bị vây ở trung ương 33 cái học phủ, từ lãnh địa quản hạt mà nói, nó so với bất kỳ một cái học phủ đều lớn hơn gấp mười, bởi vậy cũng cần rất nhiều lần truyền tống, tìm suốt 10 ngày, bọn họ mới rốt cục đi tới Đại Hà Thành.Giống Đại Nguyên Học Phủ nhau, Đại Hà Thành chỉ là phụ thuộc Đại Hà Học Phủ, tòa học phủ này ngày cả một phần mười diện tích cũng không bằng Đại Hà Học Phủ, nhưng chính dù Đại Hà Thành như vậy cũng còn to hơn Đại Nguyên Học Phủ!

Đây là nơi tập trung quyền lực cả Độ Dương Tinh, khí phái quả nhiên không tầm thường!

Đội ngũ ở dưới sự hướng của Vu Tư Trần dẫn đi vào Đại Hà Học Phủ, ở dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, bọn họ đi tới chỗ ở Đại Nguyên Học Phủ phân phối, một chi đội ngũ khác đã đến trước hai ngày.

Vu Tư Trần cùng một vị Thiên Hà Vương Tọa sư Mao Tử Tinh khác đều thận trọng cảnh cáo mọi người, ở trong này nhất định phải giữ quy củ, nếu không xảy ra chuyện ai cũng không giữ được bọn họ!

Giao phó xong rất nhiều cấm kỵ, hai vị Thiên Hà Vương đi tìm Đại Hà Học Phủ Dược sư luyện chế linh dược bọn họ hái được dọc theo đường đi, Chu Hằng rất muốn gọi bọn họ lại, nói mình mới là Luyện Dược đại sư, nhưng phỏng chừng hai vị Tọa sư kia căn bản sẽ không tin tưởng hắn, mạo hiểm giao linh dược thật vất vả hái được cho hắn luyện chế.

Chu Hằng cũng không phải người thích ngồi không, nếu đi tới Đại Hà Học Phủ, hắn chung quy phải đi ra ngoài đi dạo.

Đại Hà Học Phủ Trân Dược Các chắc chắn sẽ không mở ra đối với hắn, Chu Hằng đi trong thành, nơi này cũng có một chút tiệm thuốc, hắn đi vào dạo một vòng sau, không khỏi cảm thán, tầng thứ này thật cao, tiệm thuốc nơi này thiếu chút nữa có thể theo kịp Trân Dược Các Đại Nguyên Học Phủ!

Trách không được mỗi người đều muốn tiến vào Đại Hà Học Phủ, quả thật, vật tư nơi này phong phú hơn nhiều!

Nhưng giá cả cũng cao thái quá!

Học phủ đổi vật phẩm bị giới hạn điểm cống hiến, tuy rằng nơi này không cần điểm cống hiến, nhưng mỗi một loại linh dược hao phí Đại Hà tệ nhiều khủng bố, Chu Hằng hoài nghi chính là Tề Nguyên nghèo chỉ còn tiền nhìn thấy những này giá cả cũng sẽ mặt xanh biếc!

Bọn họ một đường lại đây tuy rằng hái được vài cây linh dược, nhưng vẫn cần mấy loại linh dược khác phối hợp, nếu chạy đến nơi này mua, tiêu phí thật sự kinh khủng.

Nơi này cũng bán ra đan dược thành phẩm, tuy nhiên so với nguyên vật liệu, giá tiền lại vô cùng đắt, bởi vì có thể coi là phí tổn tỷ suất thành đan cùng mời Dược sư ra tay luyện chế, giá cả cao gấp bốn năm lần căn bản là chút chuyện nhỏ.

Chu Hằng đã trả lại toàn bộ Đại Hà tệ cho Tề Nguyên, hiện giờ nghèo vô cùng.

Nhưng thật sự thì hắn lại phú khả địch quốc!

Nếu bán ra 11 viên Thiên Huyền Linh Tinh, phỏng chừng hắn đều có thể mua lại toàn bộ Độ Dương Tinh! Nhưng nếu hắn quả thật dám lấy ra những Thiên Huyền Linh Tinh này, tuyệt đối là bỏ mình.

Cả khối Thiên Huyền Linh Tinh tuyệt đối không dám lấy ra bán, nhưng chỉ gõ xuống một khối nhỏ, tỷ như đậu tương thì vẫn có thể.

Tuy rằng cái này cũng có phiêu lưu nhất định, nhưng nhìn thấy 1 gốc linh dược mê người trong tiệm thuốc, Chu Hằng nhịn như thế nào?

Trở lại Đại Hà Học Phủ, hắn nhốt mình vào trong phòng, sau đó lấy ra hắc kiếm cùng một khối Thiên Huyền Linh Tinh, bắt đầu cưa.

Thiên Huyền Linh Tinh vô cùng cứng rắn, cũng chỉ có hắc kiếm vô kiên bất tồi mới có thể phá hư, nhưng giới hạn trong lực lượng bản thân Chu Hằng, lại còn phải mài nước, không phải cắt, mà là cưa, cưa từng chút một.

Dù là như thế, hắn vẫn mất nửa ngày mới rốt cục cưa xuống một khối nhỏ cỡ đậu tương.

Lập tức có tiền!

Chương 910: Khoản lớn

Chu Hằng lại ly khai Đại Hà Học Phủ, vận chuyển linh lực biến đổi tướng mạo chính mình một chút, với Ngũ Hành Phù Văn che lấp khí tức, hắn đi tới một gian Phòng đấu giá lớn nhất Đại Hà Thành.

Có thể ở Đại Hà Thành mở Phòng đấu giá tự nhiên có bối cảnh cường đại, huống chi mở Phòng đấu giá lớn nhất, không nói gì khác, chỉ là cửa bày tám gã Tinh Thần Vương thủ vệ hình chữ nhất làm cho người ta một loại cảm giác cao lớn vô thượng.

Chu Hằng chỉ nói có bảo vật bán ra, cần gặp người Phòng đấu giá làm được quyết định, ở dưới ánh mắt hoài nghi của một tên sai vặt, hắn ngồi ngay ngắn không nhúc nhích, đợi chủ nhân lại đây.

Cũng không lâu lắm, một lão gia chậm rãi đi đến, tu vi không tính là cao, cũng chính là Tinh Thần Đế, đặt ở Đại Hà Học Phủ thật sự không tính mạnh. Nhưng làm Giám định sư Phòng đấu giá, hắn quả thật cũng không cần thực lực quá mạnh mẽ, nhãn lực tốt là được.

- Các hạ, ngươi muốn bán ra cái gì? Lão gia hỏi.

Hình tượng Chu Hằng bây giờ là một đại hán chừng ba mươi tuổi, hắn mỉm cười, lấy ra một cái gói nhỏ, đặt ở trên bàn, sau đó nhẹ nhàng đẩy, đổ gói to lên trước mặt đối phương.

Lão già cũng cười, biến thành thần thần bí bí như vậy, thật đúng là bảo bối gì sao. Hắn mở túi vải ra, đổ ra một hòn đá nhỏ, nhìn qua không có một chút khác cùng đá vụn ven đường.

Tên này đang hồ lộng chính mình sao?

Chờ một chút!

Lão già vừa định tức giận, lại đột nhiên nghĩ đến cái gì, không khỏi vừa cẩn thận quan sát, cùng sử dụng lực sờ, hòn đá không nhúc nhích tí nào.

Thiên Huyền Linh Tinh!

Lão già tỉnh ngộ lại, nhất định chính là Thiên Huyền Linh Tinh!

Hắn không kịp phản ứng, chính là vì loại bảo vật này quá mức hiếm thấy, hắn căn bản chưa từng thấy qua, chỉ nghe nói loại bảo vật này không thể phá vỡ thôi! Đương nhiên chỉ là không thể phá vỡ cũng không thể chứng minh chính là Thiên Huyền Linh Tinh, dù sao có thật nhiều phương pháp có thể làm giả.

Nhưng rất đơn giản, chỉ cần rót thần thức vào trong đó, võ giả Tinh Thần Cảnh trở lên có thể lập tức nhìn thấy tinh quang rực rỡ, tinh tú dầy đặc, bất kỳ thủ đoạn nào đều không thể làm giả .

Nếu như có thể làm giả đến loại tình trạng này. Thiên Huyền Linh Tinh đã sớm không đáng giá.

Hắn không kịp chờ đợi rót thần thức vào hòn đá nhỏ trong tay, vừa là xem xét, lại có thể để hắn nhận được ưu đãi, nói không chừng có thể hiểu thiên địa ảo diệu, để tu vi hắn đã sớm trì trệ không tiến tăng lên tiếp.

Thiên Huyền Linh Tinh không thể phá vỡ, nhưng rót tinh thần vào trong đó. Rút ra tinh tú phân bố trong đó lại sẽ làm nó dần dần giải thể, thẳng đến tinh lực hao hết hoàn toàn hóa thành tro bụi. Tuy nhiên một khối Thiên Huyền Linh Tinh như vậy đủ để cho người nghiền ngẫm nửa năm trở lên mới có thể hao hết tinh lực, cũng không phải lão nhân này xem xét một hồi có thể tiêu hao hết .

Chút thời gian như vậy, lão già cũng không có khả năng nghiền ngẫm ra cái gì.

Một lúc sau, lão già mới lưu luyến không rời buông Thiên Huyền Linh Tinh. Hắn chỉ là Giám định sư Phòng đấu giá, không có tư cách hưởng dụng bảo vật như vậy a!

- Các hạ, ngươi muốn ủy thác bán đấu giá, hay là trực tiếp bán ra? Lão già đè xuống kích động trong lòng, nghiêm nghị nói hướng về Chu Hằng.

- Trực tiếp bán ra!

Chu Hằng nói.

Tuy rằng ủy thác bán đấu giá khả năng ra một cái giá cao, nhưng hắn cũng không có nhiều thời giờ như vậy đi chờ, vẫn trực tiếp lấy luôn tiền.

- Giá tiền này lão phu cũng không làm chủ được, để lão phu xin chỉ thị! Lão già nói một tiếng rồi rời khỏi phòng. Tuy nhiên ngay sau đó hắn cùng một nam nhân trung niên lại đi đến.

- Ta tên là Kha Bảo Hòa, chủ nhân Phòng đấu giá! Trung niên này nói, - Các hạ có còn Thiên Huyền Linh Tinh hay không, ta muốn toàn bộ! .
Tên này khẩu vị thật lớn, chỉ là một viên Thiên Huyền Linh Tinh có thể bán ra con số thiên văn, hắn lại còn muốn nuốt sạch !

Chu Hằng không khỏi cười: - Kha chưởng quỹ, ngươi cảm thấy Thiên Huyền Linh Tinh còn có thể xuất ra một đống lớn sao? .

Kha Bảo Hòa nhìn Chu Hằng, thần tình nghiêm túc, nhưng một lát sau hắn nhoẻn miệng cười: - Vị huynh đệ này xưng hô như thế nào? .

- Hồ, Hồ Hữu Đạo! Chu Hằng thuận miệng nói, hắn tự nhiên sẽ không bộc lộ tính danh gây phiền toái cho mình - Kha chưởng quỹ, vẫn nhanh nói cái giá đi! .

- 1000 vạn Đại Hà tệ! Kha Bảo Hòa nghĩ nghĩ, báo ra một cái giá.

Chu Hằng thở dài, đứng lên đi ra ngoài.

- Chờ một chút, Hồ huynh đệ không vội vã đi, giá cả có thể thương lượng! Kha Bảo Hòa vội vàng ngăn Chu Hằng lại, thực ra hắn rất muốn diệt khẩu Chu Hằng, nuốt viên Thiên Huyền Linh Tinh này, nhưng chỉ cần để lộ một chút xíu tiếng gió, Phòng đấu giá cũng không cần mở nữa.

Đối phương biết rõ bảo vật trong tay là Thiên Huyền Linh Tinh, còn dám một mình lại đây, khẳng định đã có an bài kín đáo.

Cái nguy hiểm này không thể mạo hiểm!

Kha Bảo Hòa cười ha ha một tiếng, nói: - Vừa rồi chỉ là đùa một chút, Hồ huynh đệ, 1 tỉ, 1 tỉ thế nào? .

Cừ thật, vừa lật chính là gấp trăm lần!

Giá cả Thiên Huyền Linh Tinh rất khó định, bởi vì rất hiếm thấy lại quá trân quý, thực ra cơ hội lấy ra bán đấu giá không nhiều lắm. Bởi vậy mọi người đều biết Thiên Huyền Linh Tinh quý báu, nhưng đến tột cùng quý báu tới trình độ nào cũng rất khó có một con số cụ thể để diễn tả.

1 tỉ Đại Hà tệ, cũng không tính ít.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, liền đáp ứng, nói: - Đồng ý giao dịch! .

- Thống khoái! Kha Bảo Hòa cười ha ha, vỗ vỗ vai Chu Hằng - Đến đây, cạn một chén cho sự hợp tác của chúng ta, về sau Hồ huynh đệ còn có thứ tốt như vậy, cứ đến! .
Chu Hằng khoát tay, nói: - Uống rượu thì không cần, đưa tiền đi! .

Kha Bảo Hòa không khỏi lộ ra một chút vẻ lúng túng, nói: - Không dối gạt Hồ huynh đệ, hiện tại ta không có biện pháp lập tức xuất ra 1 tỉ tiền mặt, dù sao ta làm ăn chuyến này có chút lớn! Hiện tại ta chỉ có thể cho ngươi hai ức Đại Hà tệ, yên tâm, ngươi yên tâm, chỉ cần một tháng sau hội đấu giá chấm dứt, ta khẳng định có thể kết toán phần còn lại! .

Chu Hằng đồng ý, hai ức Đại Hà tệ cũng cũng đủ hắn càn quét linh dược, dù sao số lượng linh dược rất có hạn. Hơn nữa, Phòng đấu giá cũng không thiếu linh dược, hắn lấy thuốc gán nợ, thu linh dược giá trị ít nhất ba ức Đại Hà tệ.

Rời đi Phòng đấu giá, Chu Hằng lại đi tiệm thuốc tiến hành thu mua, sau đó đi lòng vòng ở trong thành, đi hết vòng thứ tám, hắn đã bỏ rơi tất cả theo dõi.

Nhanh chóng khôi phục hinh dáng cũ, Chu Hằng nghênh ngang quay lại Đại Hà Học Phủ, ai cũng không biết 1 người phía trước ra tay một viên Thiên Huyền Linh Tinh chính là hắn đường xa mà đến.

- Bếp lò, làm việc! Chu Hằng nói, hắn phải luyện Phi Tinh Đan, bởi vì hắn chỉ cần tích lũy linh lực, cái gì tinh tú dầy đặc, lĩnh ngộ cảnh giới đối với hắn mà nói vậy là chút chuyện nhỏ.

- Bổn tọa bao nhiêu tuổi rồi, ngươi không thể kính lão tôn hiền một chút, để bổn tọa ngủ thêm một lát? Hỏa Thần Lô thở dài, tuy rằng mỗi lần nó đều không tránh được phải lao động, nhưng luôn không chịu đàng hoàng đi vào khuôn khổ, không đùa giỡn một chút sẽ không chịu được

Một bên lẩm bẩm , vừa lái bếp lò luyện đan, đan thành là lúc con lừa đen sớm chạy tới, thời điểm có chỗ tốt luôn không thể thiếu của nó.

Bây giờ con lừa đen nghiễm nhiên có được chiến lực cường đại, Tiểu Hỏa chính là thần thú thiên địa, lại không thể coi thường, Chu Hằng liền chia đều Phi Tinh Đan ra 3 phần, hy vọng con lừa đen cùng Tiểu Hỏa có thể sớm phá vỡ mà vào Tinh Thần Hoàng một chút.

Cho dù chỉ có một phần ba, mỗi người phân cũng đạt 60 viên Phi Tinh Đan, phỏng chừng Tiểu Hỏa cùng con lừa đen đều có thể đột phá Tinh Thần Hoàng .

Sau khi lấy đan dược lập tức chạy, mỗi lần nó đều như thế này, dường như sợ có người sẽ đoạt, quả nhiên sau khi làm kẻ trộm, bản thân cũng sẽ trở nên đặc biệt dáo dác.

Tiểu Hỏa cũng như cũ, phần phật phần phật vài hớp nuốt xuống toàn bộ 60 viên thuốc, dù sao nó là thần thú, thể chất mạnh mẽ, không sợ bị phồng chết.

Chu Hằng đồng dạng bắt đầu luyện hóa dược lực, 60 viên đan dược tổng cộng 13 ngày mới luyện hóa xong toàn bộ, một hơi đẩy mạnh tu vi đến 19 viên tinh tú.

Chỉ là những tinh tú này toàn bộ là dựa vào dược lực chồng chất lên, ở khi vận dụng có chút mới lạ, trong khoảng thời gian ngắn thật sự không nên tăng lên tu vi nữa, nếu cơ sở không đủ vững chắc, lâu đài vạn trượng sẽ lật úp, tạo thành hậu quả đáng sợ .

Hơn nữa thuốc còn ba phần độc, càng là dược vật hiệu lực cường đại, đan độc ẩn chứa trong đó cũng càng nhiều, tuy nhiên theo thời gian sẽ tống ra bên ngoài cơ thể, hiện tại trong cơ thể Chu Hằng tràn đầy đan độc, ăn linh đan nữa rất là có khả năng xảy ra chuyện xấu.

Đây là kháng dược tính, trong khoảng thời gian ngắn phục dụng đại lượng thuốc sẽ xuất hiện di chứng, chỉ có thể dựa vào thời gian điều tiết.

Hắn nhanh một bước so với con lừa đen cùng Tiểu Hỏa, khi hắn đi ra khỏi phòng ở, con lừa đen bắt chước người ngồi xếp bằng, quanh thân có tinh lực mênh mông cuồn cuộn, đúng là thời điểm mấu chốt đột phá, mà Tiểu Hỏa thì chổng vó, đang ngáy o o.

Thần thú chính là thần thú, phương thức đột phá đều không giống người thường.

Chu Hằng ra tiểu viện của mình, mới phát hiện nơi này lại có thêm vài người không nhận biết, Mai Lập Bình cùng Phác Viễn đứng ở một bên, nghe bọn hắn nói chuyện, nguyên lai những người này đều là người ngưỡng mộ Cảnh Tâm Nặc.

Từ khi bọn họ vào nơi này, mỗi ngày đều có thật nhiều người đến vì Cảnh Tâm Nặc, để hai người bọn họ rất khó chịu - rõ ràng kiều hoa Đại Nguyên Học Phủ, làm sao có thể để nhà khác đoạt lấy?

Tới nơi này theo đuổi Cảnh Tâm Nặc , cũng không chỉ là những học sinh học phủ tới tham gia cuộc tranh tài, còn có học sinh Đại Hà Học Phủ, những người này rõ ràng kiêu ngạo hơn nhiều, rõ ràng chỉ là vài cái Tinh Thần Đế lại đều không cung kính đối với hai đại Thiên Hà Vương Vu Tư Trần, Mao Tử Tinh.

- Chu sư đệ, giúp ta cùng nhau đi dạo phố được không? Đúng lúc này, Cảnh Tâm Nặc nhẹ nhàng mà tới, một thân váy dài màu đỏ nhạt, không keo kiệt lộ ra nụ cười mê người.

Mai Lập Bình cùng Phác Viễn đều biết Cảnh Tâm Nặc cố ý tìm Chu Hằng làm lá chắn, mục đích là đuổi đi những người theo đuổi, nhưng vì cái gì không tìm hai người bọn họ mà tìm Chu Hằng? Chẳng lẽ bọn họ không phải là nam nhân?

Bởi vậy, hai người bọn họ giống cùng nam nhân khác, đều dùng ánh mắt ghen ghét nhìn về phía Chu Hằng.

Chương 911: Tấm mộc không phải dễ làm như vậy

Đây không phải là gây phiền toái cho hắn sao?

Chu Hằng chưa bao giờ sợ phiền toái, nhưng loại phiền toái ập vào mình vốn không hề có quan hệ với hắn này, lại làm cho hắn rất không thích. Hắn có trêu ai ghẹo ai, tại sao lại phải thay Cảnh Tâm Nặc ngăn đỡ mũi tên?

Như Mai Lập Bình, Phác Viễn thì đều muốn làm bia đỡ đạn cho nàng nhưng cầu còn không được, vì sao lại tìm tới mình chứ?

Chu Hằng thật không tin Cảnh Tâm Nặc đột nhiên ưa thích mình. Nữ nhân này chính là một nàng Công chúa kiêu ngạo, muốn mọi người đều mê đắm xoay quanh nàng.

Một khi đã như vậy, thì cũng đừng trách hắn!

Hắn nhe răng cười, lộ ra một vẻ tà khí đặc sệt, chợt vươn ra hai tay ôm lấy vòng eo nhỏ của Cảnh Tâm Nặc, nói: - Nếu Cảnh sư tỷ muốn tiểu đệ bồi tiếp, tiểu đệ có lý nào không dám tuân theo!

- Chu Hằng! Mau buông tay! Mai Lập Bình, Phác Viễn nhao nhao gầm lên, mà các học sinh học phủ khác cũng đồng dạng không kiềm được phẫn nộ.

Thân thể mềm mại của Cảnh Tâm Nặc bởi vì Chu Hằng đột nhiên khinh bạc mà trở nên cứng ngắc, phải qua một hồi nàng mới kịp phản ứng, dùng sức vùng vẫy muốn giãy thoát vòng tay Chu Hằng. Thế nhưng nàng phát hiện rõ ràng: không ngờ lực lượng 900 tinh của nàng ở trước mặt Chu Hằng không có mảy may đất dụng võ!

- Không muốn bị lột sạch ở trước mặt những người này, thì ngoan ngoãn đi! Chu Hằng vừa dùng dao động thần thức truyền âm, vừa khinh miệt lướt mắt nhìn một vòng về phía mọi người, nói: - Kêu la cái gì! Chuyện riêng tư giữa ta và Cảnh sư tỷ, các ngươi nhiều chuyện cái gì?

- Nói hươu nói vượn! Bọn người Mai Lập Bình đều đỏ mắt rống giận, ánh mắt nhìn vòng tay Chu Hằng ôm thân hình mảnh mai của Cảnh Tâm Nặc, hận không thể băm vằm hắn. Thế nhưng không ngờ vào lúc này Cảnh Tâm Nặc không có kêu la một tiếng, làm cho bọn họ hoàn toàn không có cớ để ra tay.

Chuyện gian phu dâm phụ người ta là ngươi tình ta nguyện, dù là leo lên nóc nhà đánh dã chiến thì có liên quan gì với bọn họ?

Cảnh Tâm Nặc đúng là không dám nói lung tung, nàng từ trên thân Chu Hằng cảm ứng được một khí thế đáng sợ, làm cho từ ở sâu trong nội tâm nàng dâng lên nỗi kính sợ mãnh liệt. Điều này không khỏi làm nàng hoảng sợ không hiểu: Nếu như đấu với Chu Hằng, nàng có thể phát huy ra mấy phần chiến lực đây?

Dưới áp lực mạnh, nàng cũng không dám hoài nghi chút nào Chu Hằng sẽ làm theo lời nói lột sạch nàng, nếu thật sự bị lột sạch thành con heo ở trước mặt mọi người, vậy nàng còn làm người được sao?

Bởi vậy, nàng chỉ có thể mặc cho bàn tay to của Chu Hằng ôm vòng eo nhỏ nhắn của nàng. Dưới rất nhiều cảm xúc sợ hãi, lo lắng, khẩn trương... nàng cũng biến thành mẫn cảm cực độ, chỉ cảm thấy dường như bàn tay của Chu Hằng đang toát ra nhiệt lực, làm cho toàn thân nàng đều có loại cảm giác nóng bỏng.

- Có nhiều thời gian như vậy còn không đi tu luyện cho tốt, lại ở chỗ này tranh giành tình nhân! Chu Hằng quét mắt nhìn mọi người một vòng, răn dạy. Nói về tuổi tác khẳng định là hắn nhỏ nhất, nhưng một đường từ Phàm giới đánh lên tới Minh giới, hắn đã trải qua biết bao nhiêu trận chiến sinh tử, bao nhiêu nguy hiểm, tâm tính thành thục là hơn xa những người này có thể so sánh.

Tên hỗn đản này, ôm eo Nữ thần của họ, còn muốn bọn họ đừng tranh giành tình nhân? Quá khinh người mà!

- Chu Hằng! Ta muốn quyết đấu với ngươi! Một gã thanh niên không kiềm nổi kêu lên.

Chu Hằng liếc mắt nhìn hắn một cái, khẽ "xì" một tiếng, nói:

- Ngươi là Tinh Thần Đế, lại đòi khiêu chiến với Tinh Thần Vương ta, đây chính là dũng khí của ngươi ư?

- Ngươi... Gã thanh niên kia chỉ tay vào Chu Hằng, sắc mặt căng phồng đến đỏ bừng, lại nói không ra lời.

Đúng vậy! Tinh Thần Đế khiêu chiến với Tinh Thần Vương, có loại chuyện này sao? Nói ra đúng là muốn bị người nhạo báng chết mà! Có ức hiếp người như vậy sao? Khiêu chiến? Khiêu cái... em gái ngươi ấy! Cái này không phải là ỷ lớn hiếp nhỏ sao?

Giữa các võ giả đẳng cấp rất sâm nghiêm, vốn Tinh Thần Đế đối với Tinh Thần Vương hẳn là nghiền ép tuyệt đối, có Tinh Thần Vương nào dám làm càn ở trước mặt Tinh Thần Đế? Nhưng hiện giờ đúng là có một quái thai như vậy, dám ở trước mặt mọi người khiêu khích Tinh Thần Đế, hơn nữa còn đồng thời khiêu khích tới vài Tinh Thần Đế!

Nếu là ở bên ngoài, tùy tiện bất kỳ người nào chỉ dí một ngón tay là có thể nghiền chết tên cuồng vọng này rồi, nhưng ai bảo đây là học phủ!

Trong học phủ cấm tư đấu! Huống chi Chu Hằng còn là người được chọn tham gia Cuộc tranh tài học phủ, nếu hắn bị đánh trọng thương, thậm chí bị đánh chết, thì ai gánh nổi trách nhiệm này? Ai cũng không chịu nổi!

Mọi người hai mặt nhìn nhau, đều từ trong lòng sinh ra uất nghẹn mãnh liệt, mà lại không phát tiết được, khiến bọn họ vô cùng khó chịu!

Điểm mấu chốt này ở ngay trên mình Cảnh Tâm Nặc, nàng không mở miệng, thì đó chính là việc riêng tư giữa nàng với Chu Hằng, ai cũng không thể vô cớ ra mặt!"Két!" Đúng lúc này, cửa chính bị đẩy ra, Đại Nguyên Học Phủ là một tòa viện rộng lớn, bên trong lại chia ra rất nhiều tòa nhà độc lập, vừa để cho người của học phủ ở chung với nhau, lại mỗi người có được không gian riêng tư.

- Đại thúc! Đại thúc! Đột nhiên vang lên thanh âm trẻ con líu ríu, chỉ thấy thân hình nho nhỏ của Khương Tử Sương từ ngoài cửa nhảy vào, vừa nhìn thấy Chu Hằng, nàng lập tức kêu lên: - Đại thúc, con chó đâu?

Từ cửa chính đi vào cũng không chỉ một mình nàng, còn có Dương Ngọc Hoa; còn có bốn nam nhân Chu Hằng không quen biết; cuối cùng, không ngờ còn có một mỹ nữ tuyệt sắc, Đài Niệm Ngưng!

Chu Hằng nghe Khương Tử Sương nói qua, thày trò của Thiên Trận Viện của Đại Nguyên Học Phủ là được thỉnh mời tới Đại Hà Học Phủ, nhưng tiểu nha đầu cũng không có nói rõ ràng, hoặc là nàng cũng không biết. Thì ra Thiên Dược Viện cũng đồng dạng được mời tới.

Dương Ngọc Hoa, Đài Niệm Ngưng, Cảnh Tâm Nặc, ba đại mỹ nữ của Đại Nguyên Học Phủ không ngờ tụ tập chung một đường, cơ hội như vậy tuyệt đối không có nhiều khả năng lắm.

Ba vị mỹ nữ mỗi người đều vẻ phong tình riêng: Dương Ngọc Hoa đẫy đà hoà nhã, tràn đầy dáng mỹ phụ phong tình thành thục; Đài Niệm Ngưng thì thanh nhã nhưng lạnh lùng, có một loại khí chất của tiên tử siêu thoát trần thế; còn Cảnh Tâm Nặc thì tràn đầy sức sống tuổi thanh xuân.

Ba nàng đều ở đây tranh tươi đua sắc lẫn nhau, lại làm tôn vẻ đẹp cho nhau, khiến mỗi người đều càng thêm chói mắt loá mắt, cũng để cho nam nhân nơi này nhìn hoa cả mắt, nhưng lại có cảm giác chỉ sinh ra hai mắt thật không đủ dùng.

Chu Hằng buông ra bàn tay ôm Cảnh Tâm Nặc, một tay bế lên Khương Tử Sương, cười ha hả nói: - Tiểu nha đầu các người như thế nào tới trễ như vậy?

Thiên Trận Viện, Thiên Dược Viện là kiểm soát, luyện hóa liên quan tới trận văn, đan dược, đâu cần bọn họ đi chiến đấu, bởi vậy đương nhiên Dương Ngọc Hoa bọn họ không cần đi theo con đường như Chu Hằng bọn họ, chỉ cần một đường dùng truyền tống trận tới đây là được.

- Rõ ràng là đại thúc các người chạy quá nhanh! Khương Tử Sương cắn ngón tay nói, vừa đưa mắt nhìn trên thân Cảnh Tâm Nặc, không ngừng đánh giá từ trên xuống dưới: - Đại thúc! Thì ra thúc thích nữ sinh bộ ngực nhỏ nhỏ nha!

"Phốc!" Nghe nàng không hề cố kỵ nói ra những lời này, thật khiến rất nhiều người đều cười phun phèo phèo; mà Cảnh Tâm Nặc thì vừa tức vừa xấu hổ: bộ ngực của nàng quả thật không tính là lớn, nhưng cũng không tính là nhỏ nhỏ a!

Nhưng loại chuyện này làm sao có thể đem ra thảo luận trước mặt mọi người chứ? Người ta là tiểu nha đầu, người khác chỉ cho là khờ dại, nhưng nàng thì khác, nếu tranh luận bộ ngực lớn nhỏ của mình với người, về sau còn có mặt mũi gặp người sao?

Nàng hung hăng trừng mắt nhìn Chu Hằng một cái, tự nhiên là tính khoản nợ này lên trên đầu của hắn.

Chu Hằng bĩu môi, dù sao vừa rồi đã đắc tội với nữ nhân này, cũng không kém nhiều một chút. Hắn hướng về phía Dương Ngọc Hoa, Đài Niệm Ngưng mỉm cười, nói: - Hai vị sư tỷ đường xa mệt mỏi, mau mau trở về phòng nghỉ ngơi một chút đi!

Dương Ngọc Hoa khẽ cúi chào về hướng Chu Hằng, xem như đáp lễ. Ở đây nhiều người nhiều miệng, nàng cũng không muốn nhiều lời gì, chỉ nói:
- Điềm Điềm! Theo mẫu thân trở về!

- Dạ! Khương Tử Sương luyến tiếc từ trên mình Chu Hằng tụt xuống, sau đó kéo tay Chu Hằng, cho hắn cúi gập lưng xuống, áp sát tai hắn nói: - Đại thúc! Buổi tối thúc thúc tới phòng chúng ta, Điềm Điềm sẽ giúp thúc đem gạo nấu thành cơm!

Chu Hằng thiếu chút nữa té ngã lộn nhào một cái: rốt cuộc tiểu nha đầu này có phải là con đẻ của Dương Ngọc Hoa hay không đây!

Tiểu nha đầu buông tay Chu Hằng, vẫy vẫy tay, sau đó đi theo Dương Ngọc Hoa rời đi. Bên kia, Đài Niệm Ngưng vẫn lặng im; nàng nhìn qua vẻ ngoài như người hiền lành, nhưng vẫn luôn giữ khoảng cách nhất định với mọi người. Lúc này khẽ gật đầu, rồi thân mình nhẹ nhàng lướt đi, nàng cũng đi nhận lãnh chỗ ở của mình.

Đệ tử mới tới Thiên Trận Viện, Thiên Dược Viện đều trợn to mắt nhìn Chu Hằng, tên này vừa tới nơi liền dám công khai trắng trợn quyến rũ Nữ thần của bọn họ, hoàn toàn không thể nhịn được mà!

Chu Hằng thở dài, ai bảo hắn chỉ quen biết Dương Ngọc Hoa và Đài Niệm Ngưng thôi? Hắn quay đầu, liền thấy Cảnh Tâm Nặc đang dùng một loại ánh mắt khinh bỉ nhìn chằm chằm vào hắn, có lẽ vừa rồi tiểu nha đầu kia thì thầm đã bị nàng nghe được.

Ở trong lòng nữ nhân này, mình chính là một tên hiếu sắc lợi dụng đứa nhỏ "khờ dại" kia để đạt tới mục đích đây!

Chu Hằng không khỏi cười thầm, tiểu nha đầu Khương Tử Sương này thật đúng là con quỷ linh tinh, nàng nói ra câu kia rõ ràng đúng là muốn nói cho Cảnh Tâm Nặc nghe, không ngoài dụng ý là châm ngòi ly gián! Đáng tiếc, giữa hắn và Cảnh Tâm Nặc vốn đâu có giao tình gì, cũng không có gì để châm ngòi ly gián.

Lại nói tới, chỉ số thông minh của Cảnh Tâm Nặc còn không có cao thâm bằng tiểu nha đầu Khương Tử Sương, quả thật đáng thương!

Chu Hằng nhìn Cảnh Tâm Nặc, lắc lắc đầu cảm thán.

Này, đây là ánh mắt gì, là ý gì vậy?!

Cảnh Tâm Nặc bị cái nhìn này của hắn xem ra không sao nói rõ được, chỉ cảm thấy bị Chu Hằng xem thường thật sâu! Thật đáng ghét mà! Tên này chẳng những ở trước mặt mọi người chớt nhả mình, lại còn dám khinh thường mình!

- Chu sư đệ! Không phải muốn đi dạo phố chung với ta sao, đi thôi! Nàng lộ ra vẻ tươi cười "ngọt ngào", nắm tay Chu Hằng bước đi.

Những người còn lại đều hai mặt nhìn nhau, người ta đã rõ ràng muốn hai người riêng tư cùng một chỗ, bọn họ còn đuổi theo để làm chi, muốn bị mắng hay sao? Tuy nhiên, nơi này lại tới thêm hai mỹ nữ tuyệt sắc, một người thành thục quyến rũ, một người thanh nhã như tiên nhưng lạnh lùng, người nào cũng không kém thua Cảnh Tâm Nặc!

Chân trời xa xăm nơi nào lại không có hoa thơm cỏ lạ, cần gì phải đơn phương yêu mến một cành hoa?

Cảnh Tâm Nặc nắm tay áo Chu Hằng, sau khi đi ra khỏi cửa viện kia, nụ cười trên mặt nàng dần lạnh xuống, nói: - Cuồng đồ lớn mật, dám chớt nhả bổn cô nương!

- Cảnh sư tỷ! Cái này tỷ nói mười phần sai rồi! Chu Hằng nghiêm trang nói: - Tỷ muốn ta làm tấm mộc, thân là sư đệ, đương nhiên phải tận tâm tận lực vì tỷ, cho nên vì phải biểu diễn cho thật một chút, ta chỉ đành phải làm như vậy! Tuy nhiên sư tỷ yên tâm, ta là sư đệ của tỷ, nên sẽ không ai hoài nghi tình tỷ đệ hồn nhiên của chúng ta!

Cảnh Tâm Nặc trố mắt nhìn, nàng chỉ biết là Chu Hằng rất to gan, nhưng không nghĩ tới tên này còn có năng lực miệng lưỡi dẻo kẹo như vậy!

Rõ ràng là chớt nhả mình, ngược lại dường như chính mình biến thành người thiếu hắn một mối nhân tình. Này này này này... người có thể vô sỉ, nhưng không thể vô sỉ đến mức không có hạn cuối như thế chứ!

Chỉ là nàng cũng không biết: Chu Hằng là thường thường đi ra bên ngoài cùng với ai? Nếu nàng gặp con lừa đen, vậy thì càng đê tiện đến mức nhân sinh quan của nàng phải vặn vẹo.

- Ta mặc kệ! Dù sao ngươi chớt nhả bổn cô nương, nhất định phải chịu trách nhiệm! Cảnh Tâm Nặc đột nhiên bật cười, sáng lạn như cảnh xuân, dường như hoàn toàn quên hết sạch chuyện không vui trước đó.

Xảy ra chuyện khác thường tất có yêu thích mà!

Chu Hằng sờ sờ đầu, rất cẩn thần dè dặt nói: - Sờ một cái cũng sẽ không mang thai chứ?

Lập tức gương mặt xinh đẹp Cảnh Tâm Nặc căng phồng đến đỏ bừng, đuổi theo đánh Chu Hằng...

Chương 912: 19 tinh tham gia so tài

Cảnh Tâm Nặc quả thật có ý dùng mỹ nhân kế, dù sao biểu hiện của Chu Hằng ở Đại Nguyên Học Phủ quá mức kinh người, dẫn tới rất nhiều thế lực trong học phủ coi trọng, muốn chiêu mộ tên thiên phú kinh người này về dưới trướng mình.

Chỉ là Chu Hằng thường ngày quá mức ru rú trong nhà, mà các vị Phó viện trưởng đều là người có sỉ diện, như thế nào cũng không thể hạ thấp phẩm giá tự mình đi gặp Chu Hằng, tạo thành một cái vòng lẩn quẩn.

Cảnh Tâm Nặc trước đó đã được trưởng bối nhắc nhở, bảo nàng nếu có cơ hội có thể thử mời chào Chu Hằng. Đương nhiên, sắc đẹp chính là một loại vũ khí, Cảnh gia còn không phải đến mức vì mời chào một ngoại nhân mà gả đi một tộc nhân ưu tú nhất!

Trừ phi Chu Hằng đáp ứng ở rể, như vậy Cảnh gia còn sẽ cân nhắc một chút về khả năng này.

Chỉ có điều là bản thân Cảnh Tâm Nặc chính là một người trẻ tuổi, hơn nữa có danh xưng cường giả đệ nhất của Tinh Hoàng Viện, sao có thể chịu phục Chu Hằng chứ? Ở trong mắt nàng, chỉ cần triển lộ một chút thực lực của Cảnh gia cùng với thiên phú bản thân, cộng thêm vẻ đẹp của nàng... thì hoàn toàn có thể thu phục Chu Hằng quỳ dưới gấu quần của nàng.

Nhưng hai người lần đầu tiên chính diện giao phong liền coi như hoàn toàn tan tác xong việc, không ngờ ở dưới khí thế áp bức của Chu Hằng, nàng không còn mảy may sức đánh trả!

Thẳng đến lúc này, nàng mới chính thức coi trọng Chu Hằng. Mà khi Dương Ngọc Hoa xuất hiện, nhìn thấy Chu Hằng có vẻ thân mật phi thường với Khương Tử Sương, trong lòng nàng liền xao động cảnh báo!

Thì ra, Dương gia đã sớm hành động, phái ra tiểu quả phụ để câu dẫn Chu Hằng!

Nhưng nàng sao có thể cam tâm nhận thua?

Dương Ngọc Hoa quả thật rất đẹp, có thể đặt song song với ba đại mỹ nữ của Đại Nguyên Học Phủ nàng, nhưng dù sao Dương Ngọc Hoa cũng là một quả phụ, mà còn sinh ra một đứa con gái, như vậy làm sao có thể so sánh với nàng là một khuê nữ hoa cúc vàng này chứ?

Có nam nhân nào không hy vọng nữ nhân của mình là do chính mình tự "khai phá", từ ngây ngô đến thành thục? Ưu thế của nàng tuyệt đối lớn hơn Dương Ngọc Hoa!

Nếu Dương Ngọc Hoa có thể hạ thấp tư thái, thì tại sao nàng không hạ xuống được? Chu Hằng yêu nghiệt khẳng định không dừng lại ở mệnh lệnh của các trưởng bối, tên này tuyệt đối có giá trị đến mức gia tộc không tiếc bất cứ giá nào để mời chào!

Nếu không... thà rằng phá huỷ đi!

Nàng cũng không phải là một tiểu thư yếu đuối, mà là một người trẻ tuổi kiệt xuất nhất thế hệ này của Cảnh gia, từ nhỏ nàng đã được giáo dục hà khắc, hết thảy suy nghĩ đều là vì lợi ích của gia tộc.

Hai người cãi nhau ầm ĩ, nhìn như một đôi "tình nhân" nhỏ vừa mới rơi vào bể tình, khiến người bên ngoài ao ước.

Trở lại chỗ ở của mình. Chu Hằng nghiễm nhiên trở thành công địch của tất cả nam nhân, chỉ cần gặp hắn đều dùng ánh mắt ghen ghét nhìn hắn. Buổi tối thời điểm Dương Ngọc Hoa bọn họ tổ chức tiệc tối đón gió, thì còn hơn thế, khiến bầu không khí có vẻ cực kỳ căng thẳng.

Chu Hằng nhưng thật ra không sao cả, bất kể Đại Nguyên Học Phủ hay là Độ Dương Tinh, cũng chỉ là một trạm cập bến ngắn ngủi trong đời hắn, không tới mấy năm hắn sẽ rời nơi này, chân chính đặt chân trong thế giới rộng lớn bao la của Minh giới.

Những người này thích hắn cũng tốt, chán ghét hắn cũng thế, đâu có quan hệ gì với hắn? Hắn chỉ là một khách qua đường vội vàng đi qua, xem không vừa mắt cứ đánh lật nhào là được!

Tỷ như... Tây Môn Sơn! Tên thanh niên này vừa mới trải qua nỗi đau mất đệ, thường thường quét ánh mắt về phía Chu Hằng đầy sát khí, sau đó dành thời gian nói chuyện với Dương Ngọc Hoa, thỉnh thoảng cười ha hả... Chỉ là Dương Ngọc Hoa hiển nhiên rất không cấp mặt mũi cho hắn, cũng không có cười theo hắn.

Khương Tử Sương cũng rất biết quấy rối, làm cho Dương Ngọc Hoa luôn luôn thay nàng gắp thức ăn, ít có thời gian ứng phó với Tây Môn Sơn.

Đêm đó sau khi cơm nước xong, tiểu nha đầu cũng ăn đến bụng tròn quay, rồi bị Dương Ngọc Hoa bế trở về khuôn mặt nhỏ nhắn ỉu xìu, làm Chu Hằng nhìn thấy phải cười thầm.

Đệ tử của Thiên Trận Viện, Thiên Dược Viện cũng không phải là đến để làm cảnh, từ ngày hôm sau phải đi tham dự học tập ở Thiên Trận Viện, Thiên Dược Viện của Đại Hà Học Phủ.

Sớm đi tối về, ba ngày sau, con lừa đen và Tiểu Hỏa lần lượt xuất quan, chúng nó đều đột phá Tinh Thần Hoàng!

Điều này đối với Chu Hằng là một tin tức tốt, bọn hắn bây giờ cả ba cùng liên thủ, phỏng chừng Tinh Thần Đế bình thường đều có thể chém chết!

Thời gian trôi qua rất nhanh, Cuộc so tài học phủ đã đi vào giai đoạn rút thăm đối chiến vòng thứ nhất.

Cuộc so tài học phủ này là do Đại Hà Học Phủ tổ chức, cũng từ Đại Hà Học Phủ cung cấp phần thưởng tranh tài, nhưng thực đáng tiếc chỉ có quán quân mới có thể lấy được.

Phần thưởng là 3 chiếc Vân La Chu.
Vân La Chu là một loại pháp khí phi hành, bản thân nó có được tốc độ cực cao. Nếu còn thêm linh lực thúc giục vận hành, có thể bộc phát ra tốc độ cao hơn. Đây là kiệt tác của Thiên Trận Viện ở Đại Hà Học Phủ! Tuy rằng các học phủ khác cũng có thể chế tạo ra pháp khí phi hành tương tự, nhưng bất luận là tốc độ hay là phòng ngự đều kém một mảng lớn so với Vân La Chu!

Võ giả không tránh khỏi phải đi vào những địa phương nguy hiểm để thám hiểm, Vân La Chu này chính là công cụ thay đi bộ cực tốt. Hơn nữa ở thời điểm nguy hiểm cũng có thể dùng để thoát hiểm, quả thực vô cùng quý giá.

Bởi vì Trận Văn sư rất thưa thớt, cộng thêm tài liệu có hạn, sản lượng Vân La Chu thật là ít ỏi, tuy rằng đã bị đẩy giá lên cao đến hai ức Đại Hà tệ một chiếc, tuy nhiên có thể nói là vô giá!

Lần này Đại Hà Học Phủ xuất ra ba chiếc Vân La Chu để làm phần thưởng, quả đúng là xuất ra một khoản lớn!

Chu Hằng lập tức nổi lên hứng thú, tuy nhiên hắn chỉ có thể bảo đảm mình thắng dễ dàng trong đối chiến với Tinh Thần Vương; còn Tinh Thần Hoàng và Tinh Thần Đế thì không phải là hắn có thể dễ dàng thắng được. Nên muốn một đường hát vang tiến mạnh, nhất định phải thu được thắng lợi hai trận chiến đấu, chỉ dựa vào một người là không được rồi!

Đừng nói hắn chỉ là Tinh Thần Vương, dù là Tinh Thần Đế thì như thế nào, vẫn chỉ có thể lấy được một phần!

Có nên hay không tạm thời cho Cảnh Tâm Nặc mượn dùng Tiểu Hỏa, trợ giúp nàng bách chiến bách thắng?

Chu Hằng vội vàng nhìn xuống chương trình tranh tài, đáng tiếc là thú cưng không được phép xuất chiến.

Chẳng lẽ, cứ như vậy bỏ lỡ mất cơ hội lấy Vân La Chu?

Chu Hằng suy nghĩ hồi lâu sau, liền hỏi Hỏa Thần Lô: - Bếp lò! Có đan dược gì đặc thù, có thể giúp cho người ta đột nhiên bộc phát ra chiến lực gấp mười, gấp trăm lần hay không?

- Có thì có, nhưng chờ sau khi dược hiệu biến mất, không chết cũng tàn tật, hơn nữa tài liệu còn quý báu hơn xa so với Phi Tinh Đan... ở Độ Dương Tinh này vốn không tìm ra được! Hỏa Thần Lô cho Chu Hằng biết một tin tức xấu.

Nếu như không chết cũng tàn tật, ngược lại cấp cho Tây Môn Sơn dùng là rất thích hợp, dù sao hắn hoàn toàn không có chút cảm tình với tên này, quản chi tới hắn tàn phế hay là chết, có thể làm ra cống hiến là tốt rồi! Đáng tiếc là, đan dược này cũng không chế tạo ra được!

Cũng đúng! Đan dược có thể giúp cho một người bỗng nhiên bộc phát ra chiến lực gấp mười, gấp trăm lần, nếu loại đan dược này có thể sản xuất nhiều, vậy thì trên đời này không phải là loạn thành một đống rồi sao?

Chu Hằng vắt hết óc, nhưng dường như đi vào ngõ cụt, chỉ có thể trông cậy vào Cảnh Tâm Nặc và Tây Môn Sơn phát huy.

Rút thăm vòng thứ nhất rất nhanh chấm dứt, Đại Nguyên Học Phủ có chết người hay không, không ngờ rút thăm trúng Thanh Dương Học Phủ vốn là đối thủ một mất một còn.

Khu vực giáp giới giữa hai học phủ rất hỗn loạn, thường thường có phát sinh xung đột, mặc dù có Đại Hà Học Phủ cường lực trấn áp không có khả năng bạo phát chiến tranh đại quy mô, nhưng giữa nhau tuyệt đối không thể nói là có thiện ý.Lần này đúng là kẻ thù gặp mặt, đặc biệt đỏ mắt. Sau khi biết kết quả rút thăm, hai Thiên Hà Vương Vu Tư Trần, Mao Tử Tinh đều hiếm thấy bảo ba người Chu Hằng cứ việc ra tay ngoan độc, đánh chết hay đánh cho tàn phế đều có bọn họ bao sau.

Chu Hằng thầm lắc đầu trong lòng, phương diện học phủ tranh quyền đoạt lợi, thực ra có quan hệ gì với học sinh bình thường chứ?

Đại Nguyên Học Phủ phân phó cho học sinh như vậy, tin chắc Thanh Dương Học Phủ cũng làm như thế. Mặt khác, nếu Chu Hằng hắn không đủ thực lực, bị người đánh cho tàn phế thậm chí đánh chết, như vậy thì oan uổng biết bao!?!

Tranh giành ích lợi giữa các học phủ trong đó, tại sao lại muốn dùng máu tươi thậm chí là tính mạng của học sinh làm cái giá phải trả?

Hắn đã thầm quyết định, thắng là nhất định phải thắng, nhưng tuyệt đối sẽ không ra nặng tay... Trừ phi đối phương miệng lưỡi đặc biệt đê tiện! Nhưng với thực lực của hắn, lên đài tiện tay một quyền có thể đánh bại đối thủ, cũng không có cấp cơ hội cho đối phương nhiều miệng lưỡi đê tiện.

Đợi sau khi rút thăm hoàn thành, không biết là Cuộc so tài học phủ lần thứ mấy này cũng chính thức kéo màn khai mạc.

Đại Nguyên Học Phủ đối chiến với Thanh Dương Học Phủ được sắp xếp ở trận thứ 11. Các trận so đấu được tổ chứa ở Sa Nộ Trường của Đại Hà Học Phủ... Thực ra tất cả học phủ đều thiết trí rập khuôn theo Đại Hà Học Phủ: phân chia như Tinh Vương Viện, Thiên Trận Viện, Sa Nộ Trường, mệnh danh thực ra đều y chang như Đại Hà Học Phủ.

Trên khán đài cũng không nhiều người xem lắm. Trừ một ít nhân viên theo các học phủ đến đây theo dõi cuộc chiến, còn học sinh của Đại Hà Học Phủ thật ít ỏi, dường như vốn không thèm xem loại tầng thứ này so đấu.

Dương Ngọc Hoa, Đài Niệm Ngưng bọn họ nhưng thật ra đã tới trường đấu rất sớm, tiểu nha đầu lại cố ý làm một lá cờ lớn, trên đó viết bốn chữ "Đại Thúc Tất Thắng", không ngừng giơ lên phất qua phất lại, dẫn tới rất nhiều ánh mắt khác thường, khiến mọi người của Đại Nguyên Học Phủ đều cảm thấy rất xấu hổ.

Chu Hằng lại không thèm để ý tới chút nào, còn cười ha hả giúp tiểu nha đầu cùng nhau phất cờ.

Trận đấu tiến hành thật sự rất mau, có một số học phủ đúng là bồi dưỡng được không ít cường giả trẻ tuổi, chỉ giơ tay nhấc chân một cái là đánh bại đối thủ của mình, có vẻ như không đánh mà thắng. Có một số học phủ so ra cũng đáng tiếc, rõ ràng có một kỳ tài ngất trời, lại chỉ đạt được một điểm, vô cùng tiếc nuối chỉ có thể đặt chân được vào vòng một là bị loại.

Nhưng nếu vào lúc này biểu hiện nổi trội xuất sắc, cũng sẽ nhận được vài phần coi trọng của Đại Hà Học Phủ, vươn cành ô- liu mời chào.

Thời điểm đánh tới trận thứ bảy, lại liên tục xuất hiện mấy đôi đối thủ lực lượng ngang nhau, chiến đấu lâu thật lâu mới rốt cục phân ra thắng bại. Đến khi trận đấu giữa Đại Nguyên Học Phủ và Thanh Dương Học Phủ bắt đầu, đã là buổi trưa ngày hôm sau.

Cũng may võ giả Tinh Thần Cảnh căn bản không cần lo lắng chuyện ăn cơm ngủ nghỉ, chỉ cần linh lực không tiêu hao số lượng lớn thì hoàn toàn có thể một lần tĩnh tọa chính là mấy trăm mấy ngàn năm.

Trận đầu tự nhiên là trận chiến đấu giữa Tinh Thần Vương.

- Thanh Dương Học Phủ, Tinh Thần Vương Tôn Thánh Ngữ, 99 viên tinh tú! Trước khi ra sân đấu, người tham chiến đều được kiểm tra đo lường thực lực, miễn cho xuất hiện tình huống Tinh Thần Hoàng giả mạo Tinh Thần Vương, Tinh Thần Đế giả mạo Tinh Thần Hoàng.

Một Tinh Thần Đế do Đại Hà Học Phủ phái ra làm nhiệm vụ trọng tài, hắn dùng một kiện pháp khí kỳ quái để trắc nghiệm, chỉ cần người được trắc nghiệm buông lỏng không gian đan điền, như vậy có bao nhiêu viên tinh tú đều hoàn toàn không có cách nào che giấu.

- Đại Nguyên Học Phủ, Tinh Thần Vương Chu Hằng, 10... 19 viên tinh tú! Khi người trọng tài này báo ra "cảnh giới" của Chu Hằng, lập tức toàn trường đều ồ lên.

19 viên tinh tú?

Đây là tiết tấu Đại Nguyên Học Phủ muốn tự động buông bỏ sao?

Tinh Thần Vương chính là khác với Minh Tiên a, Minh Tiên hình thành 19 thần tướng là có được tư cách đột phá Tinh Thần Vương, nhưng Tinh Thần Vương đến Tinh Thần Hoàng, 99 viên tinh tú chính là con đường nhất định phải trải qua, hơn nữa cũng là một cửa ải khó vượt qua!

Có thể nói, trong mỗi học phủ Tinh Thần Vương 99 tinh đều là chụp một cái một bó to, thậm chí tỉ lệ đủ để chiếm một phần năm Tinh Vương Viện! Không có biện pháp, đột phá lên quá khó khăn!

Nếu đã có nhiều Tinh Thần Vương 99 tinh có thể xuất chiến như vậy, vì sao cố tình lại đưa ra Tinh Thần Vương 19 tinh?

Đây không phải là tự bộc bạch mình không có chí tiến thủ sao?

Lập tức, bốn phía khán đài đều nhao nhao vang lên tiếng cười nhạo...

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau