KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 901 - Chương 905

Chương 903: Tương kế tựu kế

Tây Môn Sơn mặc dù hỏi Chu Hằng, nhưng hiển nhiên không chờ mong Chu Hằng trả lời, lập tức nói tiếp: - Bởi vì, Đại Nguyên Học Phủ vì muốn giữ lại ta, cho nên cho ta tài nguyên tu luyện đếm cũng không hết.

- Nếu như ta đi Đại Hà Học Phủ, tuy rằng chưa chắc kém hơn người, nhưng trình độ như ta không có 100 thì cũng có 80, ta được coi trọng, nhưng tuyệt đối không lớn như ở Đại Nguyên Học Phủ!

- Ta còn nhớ rất rõ đối thủ của ta lần học phủ đại tái lúc trước, hắn lại lựa chọn ngược với ta, gia nhập Đại Hà Học Phủ, kết quả, bây giờ hắn vẫn chỉ là Tinh Thần Hoàng, mà ta... Đã là Tinh Thần Đế 4000 tinh rồi!

- Chu sư đệ, hiện tại ngươi rõ rồi chứ?

Cho dù đối thủ lúc trước của Tây Môn Sơn bây giờ là Tinh Thần Hoàng cực hạn 999 tinh, vậy cũng kém Tây Môn Sơn 3000 viên tinh tú! Nên biết rằng bình thường hình thành một viên tinh tú cần khoảng trăm năm, vậy 3000 viên tinh tú là tụt hơn hắn bao nhiêu năm tu luyện?

Đây là chênh lệch tài nguyên tu luyện khác nhau hình thành.

Nhưng mà trên đời luôn có những người nhìn không thấu, luôn tin nước chảy về chỗ thấp, nhân thường leo lên chỗ cao. Nhưng bọn họ lại quên một câu khác: "Thà làm đầu gà, không làm đuôi trâu!"

- Cho nên, Chu sư đệ ngàn vạn lần đừng trách ta! Tuy rằng chúng ta là sư huynh đệ, nhưng mà Tây Môn Động lại là em ruột ta, ta tự nhiên nghiêng về hắn, ngươi nói có đúng không? Tây Môn Sơn mỉm cười tự nhiên, không có một tia hỏa khí.

Chu Hằng siết chặt nắm đấm nói: - Ta sao cảm giác đều là chó má, rõ ràng là các ngươi muốn chiếm lợi ích của ta! Học phủ đại tái mỗi trăm năm là có một lần, lần này là vì Tây Môn Động, như vậy tiếp theo thì sao? Có phải ngươi còn một lần nữa hay không?

- Sao mà nhiều phiền toái vậy!

- Ta nghĩ, lần này sau khi Tây Môn Động thu được tư cách tham gia tranh tài lần này, ngươi sẽ nghĩ biện pháp để ta chết ngoài ý muốn sao?

Sau khi Tây Môn Sơn thoáng sửng sốt. Không khỏi tươi cười nói: - Chu sư đệ thật thông minh, đáng tiếc, người thông minh từ trước đến nay đều sống không lâu! Hắn đúng là đang đánh chủ ý này, chính là khiến Chu Hằng chết trong trận quyết đấu hai ngày sau.

Đến lúc đó học phủ cho dù nhìn ra điều mờ ám. Nhưng ván đã đóng thuyền, chẳng lẽ muốn tự hủy thương thiên đại thụ? Chỉ có thể nuốt vào quả đắng này, bởi vì huynh đệ Tây Môn thế đã thành, học phủ trách phạt cũng chỉ khiến cho người ta công phẫn.

- Ha ha, nói vô nghĩa đủ chưa? Phóng ngựa lại đây chiến một trận đi!

Chu Hằng hít một hơi thật sâu. Thôi phát linh lực toàn thân đến mức tận cùng, rõ ràng bày ra quyền thế, nhưng lại cho người ta có cảm giác kiếm ra khỏi vỏ.

Đúng vậy, hắn hiện tại đang vận chuyển kiếm ý Xích Diễm Kiếm Pháp, nhưng hắn đã khắc chế, chỉ là để công pháp gia tăng tới mức thập tinh mà thôi.

Trận chiến này hắn quyết định phải thua!

Bởi vì chỉ như vậy, hai ngày sau hắn nghênh chiến với Tây Môn Động, mới không cẩn thận lỡ tay xử lý luôn đối phương!

Hắn không thích thiếu nợ người khác quá lâu, hôm nay Tây Môn Sơn cắn hắn một ngụm, như vậy hai ngày sau hắn sẽ đánh lại một bạt tai, nhưng lại phải tát đau đối phương, làm cho đối phương đau vì đệ mình.

Đợi cho khi hắn tiến vào Tinh Thần Hoàng. Bằng vào viên tinh tú lớn hơn võ giả Tinh Thần Cảnh bình thường của hắn, một viên tinh tú kỳ quái, lại có Xích Diễm Kiếm Pháp tăng phúc 40 lần lực lượng, chém ngược Tinh Thần Đế tuyệt đối không thành vấn đề!

Trước thu lợi tức, sau lại thu tiền vốn!

Hắn hiện tại muốn chạy trốn, có ít nhất nắm chắc tám thành thành công, nhưng cũng vì vậy mà Tây Môn Động tuyệt đối không dám quyết đấu với hắn hai ngày sau. Nhưng hôm nay chịu thiệt, lại phải lâu sau mời đòi lại được, như vậy lại không hợp với tính cách của Chu Hằng.

- Đến chiến! Chu Hằng hào hùng, hắn đang muốn lãnh giáo chiến lực của Tinh Thần Đế một chút.

Tây Môn Sơn cũng không cho rằng nói mấy câu là có thể khiến cho Chu Hằng cam tâm bị quản chế, chỉ là Tinh Thần Vương có yêu nghiệt hơn nữa thì đã sao? So với Tinh Thần Đế thì kém bao nhiêu?

9 là con số cực hạn, hiện tại hắn có 4000 viên tinh tú. Không biết vượt qua bao nhiêu số 9 cực hạn! Nếu không phải Thiên Hà Cảnh rất khó tấn công thì khẳng định hắn đã tiến vào cảnh giới cao hơn rồi.

Tuy nhiên cơ sở càng vững chắc, con đường trưởng thành càng rộng lớn, tuy rằng hắn còn chưa thể tấn công Thiên Hà Cảnh, nhưng tu vi vẫn luôn gia tăng. Số lượng tinh tú vẫn thông thả gia tăng.

- Vậy để cho ngươi nhận thức chênh lệch giữa Tinh Thần Vương với Tinh Thần Đế một chút! Tây Môn Sơn cười lạnh một tiếng, một chưởng vươn ra, nhẹ nhàng vừa chuyển, oanh, vòm trời lập tức sụp đổ, vô số khối vẫn thạch từ trên bầu trời hạ xuống oanh tập Chu Hằng.Thật mạnh!

Chu Hằng mặt nghiêm lại, lực lượng Tinh Thần Đế thật sự mạnh đến khủng bố, tuy rằng không đạt tới nghịch thiên một viên tinh tú tăng gấp đôi lực lượng, nhưng không ngừng đột phá số 9 cực hạn, lực lượng này ít nhất mạnh hơn hắn vạn lần rồi.

Xích Diễm Kiếm Pháp nhiều nhất cũng chỉ có thể tăng phúc 45 lần lực lượng, căn bản không có khả năng bù lại chênh lệch như vậy!

Chu Hằng thân hình nhanh chóng xoay chuyển, hắn triển khai Tiêu Diêu Bộ, tốc độ lập tức tăng vọt, hơn nữa liên tục đổi phương vị, lách qua khe hở mưa đá.

- Hả! Tây Môn Sơn không khỏi lộ ra vẻ khiếp sợ, hắn tự nhiên nhận ra hiện tại Chu Hằng đang sử dụng Tiêu Diêu Bộ, trên thực tế hắn cũng biết, chỉ là sau khi đột phá Tinh Thần Đế, hắn lại có thân pháp mới, đã bỏ Tiêu Diêu Bộ sang một bên rồi.

Hắn rõ rõ, lúc trước hắn mất hai tháng mới tìm hiểu rõ từng chữ phù huyền diệu kia, lại mất nửa năm nhập môn, ba năm sau mới đạt tới tiểu thành! Nhưng dù như thế, vẫn được học phủ cho rằng là thiên tài mấy vạn năm mới có!

Nhưng Chu Hằng trở thành Tinh Thần Vương mới được bao lâu, hắn không ngờ có thể tùy tâm sở dục vận chuyển Tiêu Diêu Bộ, tư chất như vậy quả thực đáng sợ!

Trong nháy mắt, thậm chí Tây Môn Sơn dâng lên kích động lập tức chém chết Chu Hằng!

Hắn lập tức kiềm chế xuống, hiện tại xử lý Chu Hằng hắn cũng ăn không tiêu, trước hết chỉ có thể đánh cho thanh thế của Chu Hằng hạ xuống, để Tây Môn Động thay thế, như vậy một thiên tài mới sinh ra, ai thèm để ý tới sống chết của hắn chứ?

Hắn sẽ không đánh Chu Hằng bị thương quá nặng, chỉ khiến chiến lực đối phương giảm xuống thấp hơn Tây Môn Động, ngày sau chiến đấu, Tây Môn Động sử dụng huyết mạch lực, là có thể trước mặt bao người xử lý Chu Hằng.

Công bình như thế, bên học phủ cũng không thể làm gì được, hơn nữa nước đổ khó hốt, bọn họ cũng chỉ đem hy vọng Tinh Vương Viện đặt ở lên người Tây Môn Động, toàn lực tài bồi hắn!

Bởi vậy, Tây Môn Sơn trước muốn xem rốt cuộc chiến lực của Chu Hằng như thế nào, mới có thể quyết định mức độ hạ thủ nặng nhẹ, miễn cho khi Chu Hằng và Tây Môn Động chiến đấu quá nghiêng về một bên, như vậy quá khó coi.

- Tránh được sao? Tây Môn Sơn cười lạnh, lại ra một chưởng, bao phủ tất cả không gian xung quanh.

Hắn là Tinh Thần Đế, thực lực cường hơn Chu Hằng rất nhiều, không cần thiết phải dùng chiêu thức, chỉ cần phát ra công kích phạm vi lớn là được, cho dù lực lượng phân tán rất nhiều thì cũng có thể nghiền ép được Chu Hằng.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Hai đấm Chu Hằng đối không điên cuồng đấm ra, đối phương triển khai công kích phạm vi lớn, thân pháp của hắn đã mất đi tác dụng, chỉ còn cách duy nhất là phải đánh ra một cái lỗ hổng.

Đương nhiên, hắn cũng không vận dụng Ngũ Hành Phù Văn, cũng không nghĩ vận dụng hắc kiếm, Tử Diễm Thiên Long, bởi vì cho dù vận dụng những thứ này cũng không có khả năng đả bại được đối thủ, chỉ cần hắn toàn thân trở ra là được. Một khi đã như vậy, hắn dứt khoát nhịn xuống, hai ngày sau đòi lại cả vốn lẫn lời.

Hắn hai đấm loạn vũ, lực lượng tăng phúc mười lần, cộng thêm linh lực cấp bậc Tinh Thần Hoàng của hắn, mạnh mẽ oanh phá phong tỏa của Tây Môn Sơn, trong lúc phun ra một ngụm máu tươi, hắn bay vọt lên coa.

Tuy rằng hắn đã quyết định phải thua, nhưng không thể bại một cách ngu ngốc, dù sao cũng phải làm ra vẻ cố gắng chạy trốn chứ.

Đi! Tên này!

Trong lòng Tây Môn Sơn không khỏi dâng lên hàn ý, tuy rằng lực lượng của hắn phân tán, nhưng mà đó chính là một kích của Tinh Thần Đế 4000 tinh a! Trên lý thuyết có thể giết chết hết thảy Tinh Thần Vương, nhưng mà không ngờ chỉ khiến cho Chu Hằng ói ra búng máu tươi! Không hổ là người liên tục phá tất cả kỷ lục Tinh Thần Vương của học phủ, quả thật không thể coi thường! Không thể coi hắn như Tinh Thần Vương được, mà là Tinh Thần Hoàng!

Tây Môn Sơn cũng triển khai thân pháp, triển khai công kích bén nhọn đánh tơi sChu Hằng.

Hắn là Tinh Thần Đế, tốc độ vốn phải trên Chu Hằng, lúc này lại triển khai thân pháp, cho nên hoàn toàn bỏ xa Chu Hằng, thình thịch thình thịch thình thịch, hắn song chưởng liên tục nện ra, như điện quang thạch hỏa, khiến Chu Hằng căn bản không kịp trốn tránh, chỉ có thể cứng rắn nếm trọn công kích.

Phốc! Phốc! Phốc!

Chu Hằng mạnh mẽ phun ra một ngụm máu tươi, đối phương dùng sức rất xảo, lực lượng trực tiếp xuyên vào không gian đan điền của hắn, phá hư tinh tú của hắn, cũng không tạo thành phá hoại với thân thể hắn.

Mà cũng chỉ có đả kích như vậy, như vậy từ bên ngoài mới nhìn không ra, lại có thể làm suy yếu chiến lực của hắn.

Vì Tây Môn Động, tên này đúng là nhọc lòng!

Chu Hằng liên tục trúng công kích.

Hắn cũng nhọc lòng, bằng không hắn bộc phát ra toàn lực, thực ra cũng không khó thoát thân, nhưng vì muốn mê hoặc đối phương, hắn nhịn xuống kích động phản kích, lực lượng từng bước rớt xuống, càng ngày càng yếu.

- Ha ha ha! Dừng ở đây! Tây Môn Sơn một chưởng nện xuống đan điền Chu Hằng, thình thịch, hắn mạnh mẽ phát lực, Chu Hằng lập tức bị lực lượng cuồng bạo đánh bay ra ngoài, thình thịch thình thịch thình thịch, hắn liên tục đụng gãy trăm cây cự thụ chọc trời mới dừng lại.

Phun ra một ngụm máu tươi, Chu Hằng run lên, hôn mê bất tỉnh.

- Không sai biệt lắm! Tây Môn Sơn nói, trong ánh mắt hiện lên vẻ do dự, hắn thật sự muốn giết chết Chu Hằng. Nhưng... đợi hai ngày nữa đi, dù sao tiểu tử này nhất định sẽ chết trong tay đệ đệ mình, hắn làm vậy có vẻ dư thừa rồi.

Hắn xoay người, vù vù bay lên trời, quay lại học phủ, hắn còn có việc phải làm, phải càng khiến cho không khí quyết chiến giữa Chu Hằng và Tây Môn Động náo nhiệt hơn, làm cho đối phương biết rõ sẽ bị bại trước mặt mọi người mà không thể không chiến.

Võ giả có ai mà chưa từng thua? Nhưng nếu ngay cả dũng khí cùng giai chiến một trận cũng không có, người như vậy về sau còn mặt mũi gặp người sao?

Mà chỉ cần Chu Hằng xuất chiến, chính là tử kỳ của hắn!

Tây Môn Sơn lộ ra nụ cười lạnh, sát ý mười phần, thân hình như lưu quang vọt đi, trong nháy mắt đã biến mất. ...

Qua gần nửa ngày sau, Chu Hằng mới tỉnh lại.

Vừa rồi, hắn thật sự hôn mê bất tỉnh, nếu không cũng không thể lừa được Tây Môn Sơn! Làm như vậy mạo hiểm rất nhiều, chỉ cần Tây Môn Sơn thay đổi chủ ý, Chu Hằng nhất định vạn kiếp bất phục!

Nhưng hắn thành công!

- Đau chết bổn tọa rồi! Trong không gian đan điền, Hỏa Thần Lô oa oa kêu réo, vừa rồi toàn bộ lực lượng đánh vào đan điền Chu Hằng là đánh lên người hắn. - - - - - oOo- - - - -

Chương 904: Chậm!

Chu Hằng cũng không biết Thái Dương Tinh Kim là tài liệu tầng thứ gì, nhưng lại được dùng làm tài liệu chế ra lò luyện đan thần kỳ như Hỏa Thần Lô này, khẳng định là thứ quý báu, vô cùng hiếm lạ!

Lúc trước ngay cả một góc phù văn Hoặc Thiên tặng cho hắn cũng không thể đánh vỡ cái bếp lò này, Tây Môn Sơn oanh kích thì đã tính là gì.

Nếu như Tây Môn Sơn công kích tại vị trí khác của Chu Hằng, vậy nói không chừng Chu Hằng sẽ không dám mạo hiểm, nhưng không gian đan điền thì cứ tùy tiện đánh, cứ thỏa sức đánh, bởi vì nơi này trừ có Hỏa Thần Lô ra, còn có một thanh hắc kiếm!

Đan điền người khác là chỗ yếu hại, nhừng với Chu Hằng, đây chính là nơi phòng ngự đáng sợ nhất, đừng nói Tinh Thần Đế, cho dù là Tuệ Tinh Đế cũng không sợ!

Tây Môn Sơn vì vô cùng tự tin với mình, hắn khẳng định mình đã đạt được mục đích, đánh nát hết tinh tú của Chu Hằng, lực lượng vận chuyển ra trăm cũng không tới một, không mất mấy trăm năm đừng mơ chữa khỏi!

Chu Hằng khoanh chân ngồi xuống, vận chuyển phù văn trị liệu trong Ngũ Hành Phù Văn điều trị thương thế, đan điền không không bị thương, nhưng mà thân thể lại bị thương.

Phù văn trị liệu cường đại cỡ nào, rất nhanh Chu Hằng đã lần nữa mở mắt, miệng lộ ra nụ cười lạnh.

Lần đánh cuộc này, hắn thắng! Mà tiền đặt cược lại thu vào hai ngày sau, hy vọng đến lúc đó Tây Môn Sơn không nên quá kích động, nếu thời điểm bị cường giả học phủ trấn giết, về sau hắn sẽ mất cơ hội tự tay báo thù.

Ở thế giới này, bình thường thì sẽ bị khi dễ, mà ưu tú lại bị ghen ghét, đúng là sống cũng khó.

Chu Hằng thở dài trong lòng, nhưng quyết tâm lại vô cùng kiên định, hắn nhất định trở thành người mạnh nhất đương thời, chân chính thống trị vận mạng của mình.

- Chu tiểu tử, bổn tọa lãnh thay người nhiều công kích như vậy, ngươi bồi thường gì cho bổn tọa đây? Hỏa Thần Lô không cam lòng nói.

- Một phần dị hỏa!

- Phi. Ngươi vốn nên tìm kiếm dị hỏa cho bản tọa thì có!

- Không cần thì quên đi!

- Cần, cần chứ, ai nói không cần! Chu tiểu tử, ngươi nhanh một chút, bổn tọa đã rất lâu lắm rồi chưa nếm qua mùi vị dị hỏa.

- Ngươi thúc giục cũng không làm được gì, nó cũng không phải sâu kẹo mứt. Ngươi muốn có thể có được.

Cùng Hỏa Thần Lô nói chuyện tào lao, Chu Hằng triển khai thân pháp, quay lại Đại Nguyên Học Phủ. Hắn cũng không vận hết toàn lực, vạn nhất bị Tây Môn Sơn nhìn thấy, hoặc bị hắn nghe được, kế hoạch của Chu Hằng sẽ không thể thực hiện được.

Có đủ thời gian, hắn đi chậm rãi. Coi như là du sơn ngoạn thủy, sau khi lãnh hội văn minh Minh giới, hắn rốt cục về tới Đại Nguyên Học Phủ.

Tin tức hắn và Tây Môn Động hai ngày sau chiến một trận đã truyền ra huyên náo, khiến vô số người chú ý.

Hai người này đều là người nổi tiếng tại Đại Nguyên Học Phủ đấy.

Chu Hằng cũng không cần nói, từ đầu dùng lực lượng Minh Tiên phá kỷ lục, về sau đột phá, lại liên tục phá tất cả kỷ lục Tinh Thần Vương, có thể nói là bỗng nhiên nổi tiếng, khiến người người khiếp sợ.

Mà Tây Môn Động cũng không đơn giản, trước đó là thiên tài siêu cấp duy nhất ở Minh Tiên Viện có được 90 đạo thần tướng trở lên, còn có được viễn cổ huyết mạch, được xưng là quái vật. Cộng thêm ca ca Tây Môn Sơn của hắn là đệ nhất cao thủ của học phủ. Rất có tên tuổi, cho dù người Tinh Hoàng Viện cũng không dám khinh thị hắn.

Hiện tại hai người này yếu quyết đấu, tự nhiên rất nhiều người chú ý, bọn họ muốn biết người nào lợi hại hơn.

Từ biểu hiện gần đây thì tự nhiên là Chu Hằng cường đại hơn. Dù sao hắn liên tục phá nhiều kỷ lục như vậy. Nhưng kỷ lục là chết, người là sống, chiến lực cũng không phải hoàn toàn do lực lượng, tốc độ để quyết định, còn phải xem kinh nghiệm, xem ứng biến.

Tây Môn Động cũng không đơn giản a, hắn vốn đã có hơn 90 đạo thần tướng. Đây chính là đột phá Tinh Thần Vương bậc cao, lực lượng cũng không thua Chu Hằng bao nhiêu, hơn nữa hắn còn có thần viên viễn cổ huyết mạch, một khi kích thích ra, khẳng định chiến lực còn tăng mạnh.

Ai thua ai thắng rất khó đoán trước.

Nhưng cũng có thể khẳng định, người nào thắng trận chiến này, khẳng định người đó liền đại biểu Tinh Vương Viện tham gia học phủ đại tái, nếu không ai sẽ phục chứ?

Chu Hằng điệu thấp đi, dọc đường nghe mọi người nghị luận, âm thầm gật đầu, thực ra một nước cờ hay của Tây Môn Sơn, nhưng sai lầm duy nhất của đối phương chính là đoán sai thực lực của hắn!

Một nước đi sai, thua cả bàn!

Hai ngày sau, Tây Môn Sơn sẽ biết bước đi nhầm này, để hắn thưởng thức tư vị đau xót thế nào.- Chỉ là một tiểu tử Tinh Thần Vương mà thôi, cứ để bổn tọa xử lý thay ngươi. Chu Hằng vừa cửa, đã nghe thấy con lừa đen vênh váo kêu lên.

- Gâu! Gâu! Gâu! Tiểu Hỏa cũng nhe răng kêu lên, bộ dáng hung ác, linh trí của nó mở ra rất chậm, đến bây giờ còn không nói được, nhưng cũng không ảnh hưởng đến nó biết người nào đối tốt với Chu Hằng, người nào đối không tốt với Chu Hằng.

Nếu không, nó sao lại chịu để Khương Tử Sương khi dễ chứ?

Chu Hằng cười ha ha, con lừa đen thuộc loại khoác lác, nhưng chiến lực của Tiểu Hỏa cũng tuyệt đối có thể nghiền ép chín thành chín Tinh Thần Vương, dù sao thần thú thiên địa nguyên sinh chỉ có mấy con, nếu như không có thực lực nghiền ép tồn tại cùng cảnh giới, vậy có gì mà xưng là thần thú thiên địa đây?

- Con lừa, tốc độ tu luyện của ngươi quá chậm!

- Phi, sau khi tiến vào Minh giới, dường như bổn tọa phát dục lần thứ hai, tốc độ tinh tiến tu vi càng lúc càng nhanh, Chu tiểu tử ngươi chớ đắc ý, bổn tọa nhất định sẽ vượt qua ngươi! Con lừa đen kêu gào nói.

- Ha ha, ta đây sẽ chờ nhìn!

Hai ngày này, Chu Hằng ru rú trong nhà, giả dạng tu dưỡng, thời gian trôi qua rất nhanh, đã tới ngày quyết đấu rồi, Chu Hằng còn cố ý hóa trang một chút, khiến mặt mình trắng bệch, lộ ra khí tức ốm yếu.

- Hả, có vài phần chân truyền của bổn tọa! Con lừa đen vỗ vai Chu Hằng, ngợi khen nói.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, mang theo con lừa đen và Tiểu Hỏa xuất môn, rất nhanh đã đi tới Sa Nộ Trường, chỉ thấy nơi này người tới đông nghịt, chẳng những không còn chỗ ngồi, mà bên trên cũng đầy người, bọn họ đều không muốn bỏ qua lần long tranh hổ đấu này.

Tuy nhiên, người đến xem cuộc chiến phần lớn đều là Minh Tiên và Tinh Thần Vương, Tinh Thần Hoàng cùng Tinh Thần Đế người ta cũng không có hứng thú đi xem loại chiến đấu cấp bậc này. Đương nhiên Tây Môn Sơn khẳng định sẽ đến đây, cũng là để tạo thanh thế cho đệ đệ mình.

Cuộc quyết đấu này đã được cao tầng học phủ ngầm đồng ý, đại khái bọn họ cũng muốn thông qua trận chiến này để Tinh Vương Viện chọn người tham gia học phủ đại tái, sau trận chiến này, ai là đệ nhất cường giả tự nhiên sẽ lộ ra, công bình công chính.

Chu Hằng là nhân vật chính lần đại chiến này... Hắn vừa xuất hiện tự nhiên được sắp xếp tiến vào thông đạo riêng biệt. Sau khi đi qua, hắn mới phát hiện trung ương Võ Đấu Trường lớn này không ngờ chồi lên một cái võ đài cực lớn.

Trên lôi đài có bố trí trận pháp, đủ để chịu được công kích cấp bậc Tinh Thần Đế, có thể nói là vạn vô nhất thất, tuyệt không cần lo lắng du ba chiến đấu của hai người sẽ phá hư Sa Nộ Trường, còn khán đài cũng có một tầng phòng ngự.

Tây Môn Động đã đến. Lúc này đang đứng ở trên lôi đài, không ngừng bày ra đủ loại tư thế với người xung quanh, có vẻ vô cùng phong tao.

- Chu Hằng, ngươi sao tới trễ vậy? Có phải sợ hay không? Khi Tây Môn Động nhìn thấy Chu Hằng chậm rãi bước lên lôi đài, lập tức trào phúng nói. Hắn tự nhiên biết Tây Môn Sơn đã làm gì, cũng hiểu bây giờ Chu Hằng có nỗi khổ nói không nên lời!

Không chiến sao? Sẽ bị người khinh bỉ tới chết, về sau đừng nghĩ ngẩng đầu lên, còn chiến, kết quả tất bại, trong lòng đầy uất ức?

End of dialog window.

Chu Hằng tươi cười, nói:

- Chưa có người nào nói qua miệng ngươi rất thúi sao?

- Sách sách sách. Mặt ngươi dường như có chút nhợt nhạt đấy, có phải hai ngày này luôn luôn lo lắng, tối không ngủ đủ giấc hay không? Tây Môn Động cũng không giận, mà rất hứng thú gãi chỗ ngứa của Chu Hằng.

- Chỉ bằng loại người như ngươi, ta một tay cũng đánh được ba người, cần phải sợ sao? Chu Hằng cũng không cấp bách, hắn cũng không phải con khỉ đến mua vui. Người xem có gấp hơn nữa thì cũng mắc mớ gì tới hắn.

- Ta một tay cũng có thể đánh năm người như ngươi, không, mười người! Tây Môn Động đầu tiên vươn ra một bàn tay, nhưng ngẫm lại thấy căn bản không đủ để biểu hiện ra sự cường đại của hắn, vội vàng sửa lại gấp đôi.

Người xung quanh không khỏi cười ha ha, Tây Môn Động này được xưng là "Quái vật", cũng không phải chỉ chiến lực của hắn mạnh như quái vật, mà đầu óc của hắn cũng có chút cổ quái.

- Đại thúc, cố lên cố lên, nhất định phải thắng đấy! Khương Tử Sương đột nhiên kêu lên. Chu Hằng theo thanh âm nhìn sang, chỉ thấy tiểu nha đầu đang vẫy tay với hắn, mà Dương Ngọc Hoa lại cười đứng nghiêm một bên, dáng người phong tình mãn dục, vô cùng mê người.

Thấy Chu Hằng nhìn qua, mỹ phụ này cười chào.

- Chu Hằng, ngươi thật to gan, ngay cả chị dâu ta cũng dám thông đồng! Tây Môn Động vừa vặn thấy một màn Dương Ngọc Hoa liếc mắt đưa tình với Chu Hằng, lập tức giận tím mặt.

- Huynh đệ các ngươi thật da mặt thật dày! Chu Hằng lắc đầu.

- Ta muốn giết ngươi! Tây Môn Động hiển nhiên vô cùng tôn kính huynh trưởng hắn, nhìn thấy "Tẩu tẩu" cấu kết với Chu Hằng, lập tức giận dữ không kiểm soát được, sát ý xông lên tận trời. Hắn hét lớn một tiếng, vọt tới Chu Hằng.

- Chậm đã... Chu Hằng đột nhiên hét lớn một tiếng.

Tây Môn Động sửng sốt, lập tức khựng lại, quyết đấu, chỉ có khi song phương đều đồng ý mới có thể bắt đầu, đây là quy củ. Hắn nói: - Ngươi còn có di ngôn gì?

- Giầy không thoải mái, phải sửa lại một chút! Chu Hằng thuận miệng nói, sau đó cúi người xuống.

Tây Môn Động tuy rằng tức giận mũi bốc hơi, nhưng cũng nhịn chờ, nhưng mà chờ vài phút cũng không thấy Chu Hằng đứng dậy, cuối cùng hắn không kìm nổi hỏi: - Ngươi rốt cuộc xong chưa?

- Xong rồi!

- Vậy ngươi sao còn không đứng dậy?

- Đứng mệt quá, ngồi xuống nghỉ một lát!

Tây Môn Động cổ đều đỏ lên vì tức, quát:

- Vì sao ngươi không nói sớm một chút?

- Vì sao ngươi không hỏi sớm một chút?

Con bà nó!

Tây Môn Động như trâu điên, cuối cùng hắn không nói thêm gì nữa, biết đấu võ mồm hắn cũng không phải là đối thủ của Chu Hằng, sự thật cũng đúng, Chu Hằng là do con lừa đen đào tạo! Hắn vận chuyển linh lực toàn thân, ông, 92 viên tinh tú đồng loạt hiện lên.

Chỉ nói số lượng tính tú, hắn cũng không phải là người nhiều nhất Tinh Vương Viện, bởi vì cực hạn 99 đạo tinh tú rất khó đột phá, trăm viên tinh tú thì Tinh Thần Vương phải tu luyện vô số năm!

Tinh Vương Viện có tất cả hơn 3000 học sinh, nhưng có ít nhất 500 Tinh Thần Vương 99 tinh, đủ thấy cửa ải này khó có thể vượt qua!

Tuy nhiên chỉ nói về tốc độ tu luyện thì Tây Môn Động tuyệt đối có thể sắp xếp trước, vừa mới đột phá đã có được 92 viên tinh tú, để hắn có được lực lượng gần như không kém Tinh Thần Vương 99 tinh!

Hắn toàn lực phát động, nhất thời cả người tản phát ra khí tức cuồng bạo, hung ác, giống như một đầu hung thú viễn cổ.

- Chậm đã... Chu Hằng phất tay một cái, lại kêu lại. - - - - - oOo- - - - -

Chương 905: Đùa ngươi

Két! Tây Môn Động mạnh mẽ ngừng lại, linh lực trong người điên cuồng chấn động, mặt hắn đỏ bừng, cổ cũng trương lên, hắn hét lớn: - Ngươi lại muốn làm gì?

- Đừng nóng vội, ta phải khởi động một chút. Chu Hằng cũng không quản Tây Môn Động có đáp ứng hay không, tự nhiên duỗi duỗi chân, bẻ bẻ tay, nhưng động tác rất chậm, dường như lão già 70, 80 tuổi vậy.

- Ha ha ha! Khán giả cười ầm lên, nhất là Khương Tử Sương, tiểu nha đầu cười chảy cả nước mắt ra.

Tây Môn Động mặc dù càng ngày càng hận Chu Hằng, nhưng nếu như hiện tại hắn xuất thủ đả bại đối thủ còn đang chuẩn bị, như vậy thắng cũng không phục chúng.

Đúng rồi, đây là âm mưu của Chu Hằng!

Tên này rõ ràng bị thương nặng, cho nên biết không phải đối thủ của hắn, bởi vậy mới cố ý sử dụng tiểu xảo này, mình giận quá đánh mất lý trí, như vậy cho dù đánh bại tiểu tử này, đối phương cũng có thể nói là thua vì hắn quá đê tiện, sau đó có thể yêu cầu đấu lại!

Hừ hừ hừ, tiểu tử này đúng là đê tiện!

Tây Môn Động tự cho rằng nhìn rõ âm mưu của Chu Hằng, không khỏi cười lạnh, được, ngươi muốn chơi, ta liền chơi với ngươi, đùa chết ngươi! Vừa nghĩ như thế, hắn cũng không vội, khoanh tay trước ngực chờ đợi Chu Hằng.

Hắn không vội, những người khác lại nóng nảy a, hai người này làm cái chuyện gì vậy, không phải quyết đấu sao, sao đấu võ lại biến thành gánh xiếc thế kia?

Nhưng mà nhìn thấy dáng vẻ lười nhác của Chu Hằng, biết rõ đối phương đang cố ý chọc giận mình, trong lòng Tây Môn Động vẫn không nhịn được giận dữ, hận không thể lập tức bóp chết Chu Hằng!

Lại qua mười mấy phút, Chu Hằng mới dừng lại, hắng một câu nói: - Đã hoạt động gân cốt xong.

- Chết!

Tây Môn Động đã sớm không nhịn được. Nghe vậy lập tức nhào ra, 92 viên tinh tú tái hiện, toàn lực tấn công, hắn phải một kích đánh chết Chu Hằng, không để cho đối phương có bất cứ cơ hội nào!

- Chậm đã... Đúng lúc này. Chu Hằng lại quát to một tiếng. Con bà nó! Thình thịch! Tây Môn Động lần này toàn lực ứng phó, làm sao dừng dễ dàng được, miễn cưỡng khựng người lại, nhưng theo quán tính vẫn đập người vào lôi đài. Trên lôi đài có trận pháp bảo hộ, hoàn toàn có thể chịu được công kích cấp bậc Tinh Thần Đế, hắn va chạm vào nó chẳng khác nào lấy trứng chọi đá.

Khi hắn lúc bò dậy, mặt đã dính đầy máu tươi, nhìn qua vô cùng dữ tợn.

Hắn lành lạnh nhìn Chu Hằng, gằn từng chữ một: - Ngươi còn muốn làm gì?

- Để ta nghĩ cái đã. Chu Hằng vuốt cằm trầm tư.

- Con mẹ nó ngươi đang giỡn mặt với ta sao! Tây Môn Động rống to, ánh mắt giận dữ như sắp phun lửa.

- Thông minh, đã bị ngươi đoán đúng! Ôi, như vậy cũng không dễ chơi nữa rồi! Chu Hằng chọc chọc hai tay.

- Ta, ta muốn giết ngươi! Tây Môn Động hoàn toàn phẫn nộ. Trong nháy mắt hắn quên mất hết thảy, chỉ muốn giết chết Chu Hằng, đây là ý niệm duy nhất của hắn.

Khán giả đã cười tới đau bụng, một trận quyết đấu đang yên đang lành lại bị Chu Hằng biến thành một gánh xiếc. Tuy nhiên, hiện tại chiến đấu chân chính rốt cục bắt đầu rồi, ai là đệ nhất cao thủ Tinh Vương Viện cũng sắp hiện rồi!

Chu Hằng triển khai Tiêu Diêu Bộ, thân hình linh động tự nhiên né tránh công kích của Tây Môn Động. Lại không quên hô hoán một chút: - Chưa đủ nhanh! Quá chậm! Ngươi chưa ăn sáng sao? Nhanh hơn chút đi, sắp chạm được vào ta rồi.

Nhưng mà lần này, Tây Môn Động lại trở nên bình tĩnh, đối phương không phải bị đánh tan tinh tú sao, sao còn triển khai được thân pháp nhanh như vậy?

Chẳng lẽ, hắn cũng không bị thương?

Không có khả năng!

Tây Môn Sơn nếu đã nói đánh nát tinh tú của Chu Hằng, vậy là chắc chắn. Ca ca hắn chính là Tinh Thần Đế, ngay cả chuyện ấy cũng nhìn lầm sao? Mà ca ca hắn lại lừa hắn sao? Không có khả năng! Tình cảm bọn họ thâm hậu cỡ nào?

Đây là do Chu Hằng cố gắng tỏ ra cứng rắn, dùng bí pháp nào đó kích phát linh lực, mới có thể miễn cưỡng vận chuyển thân pháp. Bằng không hắn sao lại không phản kích chứ?

Bởi vì hắn căn bản không làm được!

Nghĩ đến đây, Tây Môn Động lập tức cười lạnh, nói: - Chu sư đệ, ngươi cứ mãi trốn tránh như vậy, không cảm thấy nhát gan sao? Dám đỡ ta mấy chiêu không? Hắn rít gào một tiếng. Toàn thân lại mọc ra một tầng lông đen dài, trong nháy mắt đã bao phủ toàn thân hắn.
Thân hình của hắn cũng kịch liệt bành trướng lên, thình thịch một tiếng, quần áo trên người hắn trong nháy mắt bị chấn nát, sau đó hiện ra một con khỉ lớn, chỉ còn khuôn mặt là nhìn ra hình dáng vốn có.

Hắn kích phát huyết mạch, hóa thân thành cự viên viễn cổ!

Đương nhiên, chút huyết mạch của hắn so với thần thú cự viên chân chính còn kém xa, nhưng thần thú nếu đã có chữ Thần thì tuyệt đối không thể khinh thị! Sau khi hóa thân cự viên, linh lực bắt đầu khởi động, tốc độ gia tăng gấp bội, mà man lực cũng tăng vọt!

Linh lực bắt đầu khởi động tốc độ tăng gấp bội, ý nghĩa một lần công kích hắn cũng đánh ra lực lượng gấp bội, tương đương gia tăng lực lượng lên gấp đôi! Mà cộng thêm man lực bản thân cự viên, lúc này lực lượng của hắn đã mạnh hơn trước gấp ba lần!

Nếu lại phối hợp với công pháp, chiến lực bộc phát ra sẽ tăng lên mức kinh khủng! Cho dù là công pháp ngũ tinh cũng có thể bộc phát ra ít nhất 15 lần lực lượng!

Hắn được xưng là quái vật khi ở Minh Tiên Viện, cũng chính vì huyết mạch lực đáng sợ này!

- Chu sư đệ, đến đây! Sau khi biến thân, thanh âm của Tây Môn Động cũng khàn khàn, hắn vỗ ngực vài cái, bật người lên, che phủ cả mặt trời, tạo thành một bóng râm lớn.

- Thật muốn ta ra tay? Chu Hằng cúi người trượt đi, trong nháy mắt thoát khỏi công kích của đối phương.

- Bớt lắm mồm đi, ngươi dám không? Tây Môn Động lại nhảy lên, lập tức chuyển hướng, tiếp tục truy kích Chu Hằng.

Hưu hưu hưu, hai người đều rất nhanh, liên tục xuyên qua xuyên lại trên lôi đài, Minh Tiên cũng không thể nắm giữ được thân ảnh bọn họ, cho dù Tinh Thần Vương bậc thấp cũng rất miễn cưỡng.

- Muốn ta xuất thủ, ngươi không hối hận chứ? Chu Hằng nghiêm túc nói.

- Không hối hận!

- Thật sự không hối hận? Chu Hằng muốn xác nhận một câu.

- Ngươi rốt cuộc có phải là nam nhân hay không, sao lề mề như vậy? Tây Môn Động giận điên lên, tên này sao giống đàn bà đến vậy?

- Nếu ngươi cứ cầu xin ta ra tay, nể mặt là đồng môn, ta cũng chỉ còn cách thỏa mãn nguyện vọng của ngươi! Chu Hằng mạnh mẽ chuyển người, chính diện nghênh đón công kích của Tây Môn Động. Rốt cục đối quyết sao?

Mọi người đều tràn đầy chờ mong, song hùng giao chiến, ai mới là đệ nhất cường giả trong Tinh Thần Vương, vô số người đều rất tò mò.

- Ha ha ha ha! Tây Môn Động cuồng tiếu, hắn rốt cục có thể đánh nát đầu của Chu Hằng rồi, đánh cho đối phương thần hồn câu diệt! Trong lúc cuồng tiếu, hắn lao thẳng tới, móng vuốt hiện ra, vô số đạo tinh quang lóe lên, tạo thành một vầng sáng trắng chói mắt.

Đi tìm chết đi! Hắn ngang nhiên chém ra công kích, đây chính là công pháp ngũ tinh, cộng thêm tăng phúc lực lượng của huyết mạch lực, tương đương với vận chuyển một môn công pháp 18 tinh! Mà bản thân hắn chính là Tinh Thần Vương 92 tinh, ba thứ cộng lại, hắn tuyệt đối nắm chắc đánh chết một Tinh Thần Vương bị chấn nát tinh tú!

End of dialog window.

Chu Hằng lộ ra nụ cười giễu cợt, ánh mắt hắn căn bản không có nhìn về phía Tây Môn Động, mà nhìn về một góc khán đài, nơi đó Tây Môn Sơn đang ngồi, ông, phía sau Chu Hằng trồi lên 3 viên tinh tú. Một lớn một trung bình một nhỏ!

Nói là nhỏ, nhưng mà cũng còn lớn gấp đối tinh tú bậc trung của Tinh Thần Cảnh, mà ngôi siêu sao kia thì càng kỳ quái hơn, ít nhất lớn gấp trăm lần tinh tú của Tinh Thần Cảnh bình thường!

Đây thật sự là Tinh Thần Vương sao?

Khó trách trong học phủ đồn rằng, sau khi Chu Hằng tiến vào Tinh Thần Cảnh chỉ tạo thành một viên tinh tú... Ai mà con bà nó biết ngôi sao này lại lớn như thế, một viên đã địch nổi trăm viên, nghịch thiên a!

Ta sát, tên này mới là quái vật a!

- Không tốt! Khi Tây Môn Sơn nhìn thấy Chu Hằng vẫn còn 3 viên tinh tú hoàn chỉnh, lập tức biết mình bị Chu Hằng lừa gạt! Hắn không biết Chu Hằng đã gạt mình như thế nào, nhưng lúc này không phải là lúc truy cứu, mà phải cứu đệ đệ của hắn ra.

Vù, hắn vọt người ra bắn về phía lôi đài.

Chu Hằng mặt vô tình, ánh mắt chuyển hướng Tây Môn Động, chỉ còn sát khí lạnh lẽo. Hắn vung ra một quyền, không có quang hoa chớp động gì, chỉ là nắm đấm đơn giản, một quyền phổ phổ thông thông nghênh đón Tây Môn Động.

- Không... Tây Môn Sơn lộ ra vẻ hoảng sợ, hắn biết rất rõ một quyền này của Chu Hằng khủng bố bao nhiêu, đủ để thuấn sát Tây Môn Động đấy. Thình thịch!

Hắn bay tới gần lôi đài, nhưng vì cam đoan công bình, bốn phía lôi đầu này đều bố trí trận pháp cấm chế, chẳng những công kích bên trong không truyền ra ngoài, mà người bên ngoài cũng đừng mơ cản thiệp vào.

Trừ phi có được thực lực Thiên Hà Cảnh!

Đáng tiếc, Tây Môn Sơn vẫn chỉ là Tinh Thần Đế, vẫn chưa bước ra một bước kia.

- A... Hắn kêu thảm một tiếng, bị lực lượng trận pháp mạnh mẽ đánh bật trở về, lực phản chấn đánh cho hắn cả người đẫm máu.

Trên lôi đài, Chu Hằng một quyền đấm tới móng vuốt của Tây Môn Động. Oanh!

Cũng là một tiếng nổ lớn, nhưng trong nháy mắt cả Chu Hằng và Tây Môn Động đều dừng lại, cũng không xuất hiện hình ảnh bị đánh bay như mọi người tưởng, hoặc là sau một kích lập tức tách ra, một lần nữa triền đấu.

Hai người cứ như vậy mà đứng, trảo đối quyền, vẫn không nhúc nhích.

Sau khi kích hoạt huyết mạch, Tây Môn Động cao khoảng hai trượng, đối lập, Chu Hằng lại nhỏ như một tiểu đồng, hai người một quyền, một trảo đụng nhau, có vẻ rất hài hước.

- Động a, tại sao bất động!

- Đánh tiếp đi!

Xung quanh vang lên tiếng bất mãn, đây là gì vậy, vừa mới bắt đầu còn đấu khẩu nửa ngày, thật vất vả mới đánh nhau, nhưng mà lại một người đuổi đánh, một người trốn, không hề có thành ý.

Hiện tại rốt cục đối kháng nhau, nhưng mà sao lại cứ đứng yên thế vậy?

Trong ánh mắt Tây Môn Sơn hiện lên vẻ hy vọng, mạnh mẽ nuốt xuống ngụm máu trong cổ họng, lớn tiếng nói: - Không đánh! Không đánh! Chúng ta nhận thua!

Nhận thua? Vì sao lại nhận thua?

Mọi người đều mờ mịt, huynh đệ các ngươi đều là khỉ mời chúng ta tới chơi đùa sao? Ông!

Một đạo ba động kỳ dị lan ra, trên lôi đài chỉ có quang hoa lóe lên, đó là cấm chế đang triệt hồi.

- Đệ! Tây Môn Sơn nhảy vọt lên lôi đài.

Chu Hằng tươi cười, lui về phía sau một bước, thu hồi nắm tay. Dị biến nổi lên, móng vuốt của Tây Môn Động bắt đầu vỡ nát, cũng nhanh chóng lan tới cánh tay hắn! - - - - - oOo- - - - -

Chương 906: Tái chiến Tây Môn Sơn

- Không Tây Môn Sơn hét lớn, tay đỡ Tây Môn Động, cũng hóa chưởng thành đao, chém xuống bả vai Tây Môn Động.

Nhưng tay hắn vừa đụng tới Tây Môn Động, đối phương lại giống như thủy tinh đã sớm vỡ nát, ầm ầm nổ tung, biến thành mảnh vụn đầy đất.

Mọi người thế mới biết, thực ra sau khi Tây Môn Động với Chu Hằng đụng nhau một cái thực ra đã bị vỡ nát, chỉ là không nhận được ngoại lực tấn công còn có thể miễn cưỡng bảo trì đầy đủ, theo Chu Hằng thu quyền, một chút xíu lực lượng đủ cho Tây Môn Động bắt đầu rồi vỡ vụn.

Sau khi phản ứng, mọi người đều hít ngược một hơi lãnh khí!

Chu Hằng một quyền đánh chết Tây Môn Động, trực tiếp hình thần câu diệt! Thật là đáng sợ a!

Một quyền này, Chu Hằng vận dụng kim phù văn trong Ngũ Hành Phù Văn, với kim chi duệ sát khí phối hợp lực lượng cao tới Tinh Thần Hoàng, một kích nổ nát toàn bộ thân thể, thần hồn Tinh Thần Vương hoàn toàn không thành vấn đề.

- Chu Hằng, ta muốn mạng của ngươi! Tây Môn Sơn nứt vành mắt, hắn biết chính mình hại chết đệ đệ, nhưng đầu sỏ gây nên lại là Chu Hằng, hắn và đệ đệ tình cảm vô cùng thâm hậu, lúc này vừa giận vừa hận lại hối, trong lòng chỉ còn lại có một cái ý niệm, chính là giết Chu Hằng báo thù cho đệ đệ!

Về phần mình có thể nhận được học phủ trách phạt hay không, đây là sự tình từ nay về sau , hắn căn bản không rảnh rỗi suy nghĩ.

- Tây Môn Sơn, ngươi nghĩ rằng ta sợ ngươi? Chu Hằng gào to một tiếng, lúc này hắn không giữ lại, triển khai Tiêu Diêu Bộ, tay phải hắn rung lên, hắc kiếm đã xuất hiện ở trong tay hắn.

Oanh!

Một đạo ngọn lửa bùng lên, Xích Diễm Kiếm Pháp đã triển khai, Hỏa Long loạn vũ đầy trời.

- Chết! Trong ánh mắt Tây Môn Sơn sôi trào sát khí, hai tay vung lên trấn ép Chu Hằng. Hắn chính là Tinh Thần Đế 4000 tinh, ở lực lượng tuyệt đối nghiền ép Chu Hằng, dù chỉ là lực lượng thuần túy có thể đánh chết Chu Hằng!

Đây là phương thức chiến đấu trực tiếp nhất, nhanh chóng nhất, Tây Môn Sơn không muốn để cho học phủ có cơ hội trở ngại chiến đấu.

Ông!

Đối mặt với một cái Tinh Thần Đế, Chu Hằng cũng không dám giữ lại cái gì. Ánh mắt sáng bừng, tử diễm đã phát động, khí thế kinh khủng lập tức oanh kích hướng về đối phương.

Mặc dù Tây Môn Sơn là thiên tài, học phủ bồi dưỡng trọng điểm, nhưng đáng tiếc hắn cũng không phải Vương giả trong võ!

Độ Dương Tinh có lẽ có Vương giả trong võ. Nhưng tuyệt đối không thể có thể xuất hiện ở Đại Nguyên Học Phủ, càng không thể nào là hắn Tây Môn Sơn!

Dù là Vương giả trong võ, nếu cao hơn so với Chu Hằng một cái tiểu cảnh giới mới có thể chậm lại ảnh hưởng, Tây Môn Sơn làm sao có thể miễn dịch?Ân? Hắn kêu lên một tiếng đau đớn, linh lực đột nhiên cuồng tiết, chiến lực giảm mạnh.

Thình thịch!

Quả đấm của hắn đánh vào hắc kiếm. Lực lượng cuồng bạo cuốn qua, thình thịch thình thịch thình thịch, viên gạch Sa Nộ Trường lập tức bay trên trời, bùn đất dầy đặc, phong tỏa tầm mắt mọi người.

Khi ánh mắt của mọi người có thể nhìn thấy tình cảnh trong sân một lần nữa, chỉ thấy Chu Hằng đã bị đánh bay mười mấy trượng, sắc mặt có chút trắng bệch. Lần này cũng không phải hoá trang, khóe miệng cũng có vết máu.

Mà Tây Môn Sơn đâu? Hắn đứng tại chỗ không động, hiển nhiên ở một kích vừa rồi hắn chiếm cứ thế thượng phong tuyệt đối, nhưng người mắt sắc lập tức phát hiện, quyền của hắn hiện ra một vết máu, máu tươi nhỏ giọt xuống đất không ngừng.

Tây Môn Sơn không ngờ cũng bị Chu Hằng đánh bị thương!

Mặc dù chỉ là 1 vết thương da thịt, nhưng bị thương chính là bị thương!

Hắn là Tinh Thần Đế a, Tinh Thần Đế muốn trấn áp Tinh Thần Vương không phải chỉ cần vừa động ý niệm trong đầu sao? Dù Chu Hằng có được một viên đại tinh, có thể đưa về nhóm Tinh Thần Hoàng, nhưng Tinh Thần Đế đối với Tinh Thần Hoàng vẫn là nghiền ép tuyệt đối.

Chu Hằng không chết ở dưới một kích đối phương, thậm chí ngay cả trọng thương cũng không có. Đây đã là chuyện kỳ quặc quái gở . Nhưng hắn còn có thể lưu lại một vết kiếm trên người của Tây Môn Sơn, vậy thật làm cho mọi người đều không thể tưởng tượng.

- Các vị, lão phu nói không sai chứ, tiểu tử này yêu nghiệt quá lợi hại! Một cái góc khán đài, mười mấy Thiên Hà Vương đang sắp xếp mà ngồi. Từ lúc Tây Môn Sơn phát động công kích, đã có người muốn ra mặt ngăn cản, lại bị một người ngăn trở.

Quả nhiên, Chu Hằng chẳng những đỡ được một kích Tây Môn Sơn phẫn nộ, thậm chí còn làm ra phản kích hữu hiệu!

Những cao tầng học phủ đều ngây ngô, thực ra hiện tại thực lực Chu Hằng còn không được ở trong mắt bọn họ, bọn họ chấn kinh là tiềm lực Chu Hằng phát triển tương lai!
Tinh Thần Vương đã lợi hại như vậy, có được so sánh lực lượng Tinh Thần Hoàng, thậm chí có thể đối địch Tinh Thần Đế, đợi cho tiểu tử này phá vỡ mà vào Thiên Hà Vương, đó không phải có hi vọng đi tranh bảo toạ đệ nhất cường giả Độ Dương Tinh sao?

- Tuyệt đối không thể để cho hắn có chuyện! .

- Tuy nhiên Tinh Thần Đế hiển nhiên không phải hắn có khả năng chiến thắng, nhưng có thể cho hắn luyện tập! .

- Trước không nên ngăn cản chiến đấu, mượn tay Tây Môn Sơn hảo hảo mài giũa tiểu tử này một chút, cũng giảm bớt nhuệ khí, miễn cho quá mức tâm cao khí ngạo, cuối cùng chính hắn hại chết! .

Chúng đại lão thống nhất ý kiến rất nhanh, quyết định yên lặng theo dõi kỳ biến, nếu Chu Hằng không gặp được cửa ải sinh tử khó khăn tuyệt không ra tay ngăn cản.

Nhưng mọi người đều không kinh ngạc như Tây Môn Sơn, hắn mới là người trong 1 kiếm của Chu Hằng, nguyên tưởng rằng một vết thương da thịt căn bản không có cái gì, nhưng hắn phát hiện linh lực bản thân chẳng những không thể khép lại miệng vết thương, thậm chí muốn cho máu tươi đình chỉ tràn đầy đều không làm được!

Miệng vết thương kia, có sát khí đáng sợ, phá hư linh lực hắn trong nháy mắt!

Trách không được tiểu tử này sử dụng một thanh đoạn nhận, đó là bảo vật, bảo vật tuyệt đối!

Mất một ít máu cũng sẽ không chết người!

Tây Môn Sơn bị thù giết đệ lấp đầy tâm linh, sắc mặt hắn lạnh lẽo nhìn chằm chằm Chu Hằng, vì cái gì đến bây giờ đại lão học phủ còn không ra mặt ngăn cản? Hắn không quan tâm, hắn muốn giết Chu Hằng, nhất định!

Chu Hằng đùa bỡn xoay kiếm, tuy rằng Xích Diễm Kiếm Pháp chỉ có 1 thức, nhưng một thức này đã cũng đủ đáng sợ. Hắn tươi cười, nói: - Xin Tây Môn sư huynh chỉ giáo! Vân đạm phong khinh, dường như ngay cả Tinh Thần Đế cũng không đặt ở trong mắt của hắn.

Tây Môn Sơn không lập tức ra tay, ngược lại đứng trang nghiêm không nhúc nhích, nhưng trong cơ thể lại một trận loạn hưởng bùm bùm, toàn thân có lông đen chui ra, hình thể bành trướng kịch liệt, thình thịch, quần áo hắn đã hoàn toàn vỡ vụn, hóa thân thành một đầu cự viên lớn chừng mười trượng.

Thực lực yêu thú ở trình độ tương đương mạnh hơn, cái đầu càng lớn, chiến lực càng mạnh!

Tây Môn Sơn hóa thân cự viên lớn gấp mấy lần so với Tây Môn Động, nhưng thực lực tuyệt không chỉ lớn vài lần, ít nhất vạn lần!

Hắn đỏ thẫm hai mắt, khóe miệng mở ra, hiện ra hai răng nanh dài, mỗi một chiếc đều dài chừng 1 xích, hoàn toàn có thể trở thành lợi khí cấp bậc Tinh Thần Đế, dưới một cắn trực tiếp đâm thủng thân thể Tinh Thần Đế!

- Ai, dạng súc sinh ngươi còn muốn theo đuổi ngọc Hoa sư tỷ? Cũng không soi gương, nhìn lại xem mình! Chu Hằng châm dầu vào lửa.

- Aaa Tây Môn Sơn giận dữ, hét lớn một tiếng đối với Chu Hằng, tiếng gầm tạo thành một đạo sóng xung kích, đi qua lôi đài bị nghiền ra một vết sâu rộng chừng 1 trượng.

- Ngươi rống vô dụng, bộ dạng xấu như vậy nên ở trong ổ, chạy ra tỏ vẻ xấu xí làm gì! Thân hình Chu Hằng thoắt một cái, lách qua đạo sóng xung kích này.Khanh khách cách, trên khán đài Khương Tử Sương cười đến vui vẻ, sau đó kéo góc áo Dương Ngọc Hoa

- Mẫu thân, ngươi không phải thích cái tinh tinh xấu xí kia, Điềm Điềm ghét hắn! .

Dương Ngọc Hoa lộ ra một chút nụ cười ôn nhu, sờ sờ đầu tiểu nha đầu, thấp giọng nói: - Yên tâm, mẫu thân sẽ không thích bất luận kẻ nào, tâm mẫu thân đã sớm đóng lại! .

Khương Tử Sương cái hiểu cái không, có chút yên lòng, lại có chút mờ mịt.

Ở dưới, Tây Môn Sơn đã hoàn toàn thôi phát huyết mạch lực, ong ong ong, hơn bốn ngàn viên tinh tú hiện lên, với 9 làm cơ sở đếm, tạo thành từng cái tinh hệ, hô ứng lẫn nhau, truyền khắp tinh lực đáng sợ.

Nói như vậy, hình thành 3000 viên tinh tú có tư cách tấn công Thiên Hà Cảnh, nhưng Thiên Hà Cảnh há dễ đột phá? Thiên Huyền Linh Tinh là trân quý bực nào!

Hắn vươn hai móng, keng, 10 cái móng vuốt từ xương ngón tay xuyên ra ngoài, chớp động sáng bóng màu vàng đỏ.

Trong truyền thuyết, cự viên viễn cổ hẳn là một đầu thần thú có được da lông màu vàng, thần uy tuyệt võ, cũng không phải hiện tại bộ dáng đầu khỉ vượn này màu đen. Đây là bởi vì huyết mạch Tây Môn Sơn không tinh khiết , nhưng hắn có thể luyện hóa hai móng thành màu vàng, lại đủ để chứng minh hắn bất phàm.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Hắn đi nhanh hướng về Chu Hằng, giống như một đầu cự thú, mỗi một bước hạ xuống đều chấn lôi đài nặng nề run rẩy một chút.

- Chết! Hắn quát một tiếng, tay phải vung lên, tạo nên một đạo ánh sáng màu vàng hướng về Chu Hằng.

Hắn có đầy đủ nắm chắc, chỉ cần bị hắn quét qua, thân thể Chu Hằng bị chém thành 6 đoạn trong nháy mắt!

Choang!

Chu Hằng vung kiếm đón, hắc kiếm không thể phá vỡ, 2 bên đụng vào nhau, tia lửa bắn ra bốn phía.

Sau khi biến thân, lực lượng Tây Môn Sơn vô cùng lớn, Chu Hằng dù tính lấy khí thế suy yếu linh lực đối phương lưu chuyển, nhưng vẫn không có tư cách liều mạng, hai chân trượt trên mặt đất, kéo ra 1 đạo vết sâu trên nền lôi đài, thân hình lui mau.

Tây Môn Sơn nổi giận gầm lên một tiếng, song chưởng chém liên tục, từng đạo ánh sáng vàng chớp động, hắn điên cuồng tấn công hướng về Chu Hằng.

Leng keng leng keng!

Chu Hằng không ngừng chống đỡ, hắc kiếm cứng rắn đủ để đỡ đối phương cuồng oanh loạn tạc, nhưng lực lượng Tinh Thần Đế cuối cùng quá mức cường đại, chấn hắn hộc máu không ngừng.

Nhưng mọi người đều chấn kinh nói không ra lời, hắn thật sự là Tinh Thần Vương sao?

Tinh Thần Vương 3 tinh miễn cưỡng ngăn cản Tinh Thần Đế 4000 tinh, quả thực chính là thần thoại hoang đường làm cho người ta không cách nào tin nổi.

- Chết! Chết! Chết! Tây Môn Sơn chỉ còn lại có một cái ý niệm giết chết Chu Hằng, song chưởng không ngừng chém ra, hắn cũng không tin Chu Hằng có thể luôn luôn đánh cùng hắn! Lực lượng chênh lệch là nhược điểm lớn nhất của Chu Hằng.

- Gâu! Đúng lúc này, Tiểu Hỏa chui lên lôi đài.

Nó cũng mặc kệ có công bình hay không, có người ra tay hướng Chu Hằng, đó chính là địch nhân của nó! Tâm linh nó đơn thuần, đâu nghĩ nhiều như vậy, lập tức lay động thân hình, thân hình bành trướng mạnh.

Mười trượng!

Đồng dạng là mười trượng!

Hình thể yêu thú quyết định thực lực, vì cái gì Tiểu Hỏa rõ ràng chỉ là Tinh Thần Vương, lại to bằng Tây Môn Sơn? Đó là bởi vì nó là thần thú chân chánh, tính trưởng thành vượt qua xa Tây Môn Sơn chỉ là ngụy sản phẩm dính một chút chữ thần thú.

Tiểu Hỏa mở ra miệng khổng lồ, cắn bắp đùi Tây Môn Sơn.

Chương 907: Không rơi xuống hạ phong

- Ha ha ha! Tiểu Hỏa, để cho chúng ta liên thủ đấu người kia! Chu Hằng cười to, một kiếm quét ngang, ngọn lửa bốc hơi. Đối với Tinh Thần Đế mà nói đều không thể coi thường, nhất thiết phải vận chuyển linh lực tiến hành phòng ngự.

Nhưng Tiểu Hỏa chính là thần thú sanh ra từ trong ngọn lửa, ở trong ngọn lửa như vậy nó ngược lại như cá gặp nước, chiến lực chỉ có tăng phúc mà không sẽ chịu giảm!

- Cút ngay cho ta! Tây Môn Sơn khinh thường nói, một chân đá tới Tiểu Hỏa, đây cũng chỉ là một đầu yêu thú Tinh Thần Vương, đối với hắn cũng chẳng là gì cả.

Ngao Hắn biết mình phạm vào một cái sai lầm thật lớn rất nhanh, đừng nhìn Tiểu Hỏa hiện tại to xác nhưng thân hình lại vô cùng linh hoạt, xoạt 1 cái, nó hung hăn cắn lấy bắp đùi Tây Môn Sơn, để cho Tây Môn Sơn phát ra một tiếng hét thảm.

- Nghiệt súc! Tây Môn Sơn vừa giận vừa sợ, thân hình bay lên trời, cái chân còn lại ra sức đá tới Tiểu Hỏa.

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, trường kiếm đánh tới.

Thình thịch!

Tây Môn Sơn cuối cùng là Tinh Thần Đế, có lực lượng nghiền ép, một trảo bức Chu Hằng lui ra phía sau, một cước kia vẫn đá vào trên người của Tiểu Hỏa. Nhưng một cước này lại dường như trâu đất xuống biển, đá vào trên thân Tiểu Hỏa giống như đá vào trên thân cẩu, không đau không ngứa - Tiểu Hỏa đúng là con chó!

Nhưng nó lại thần thú thiên địa, chân chính thần thú đời thứ nhất từ trời sanh đất dưỡng, làm sao có thể bình thường?

Tiểu Hỏa trừ bỏ am hiểu phun lửa ra, một ... đặc điểm khác chính là da dày thịt chắc!

Cái này dường như cũng không phải đặc thù của Tiểu Hỏa, phàm là thần thú thiên địa con nào không phải thể chất vô cùng mạnh mẽ, nếu có thể bị dễ dàng đánh chết, vậy còn gọi thần thú cái gì?

Đương nhiên thần thú cũng không có khả năng nghịch thiên. Làm ra chuyện Tinh Thần Vương nghịch giết Thiên Hà Vương. Nhưng Tinh Thần Đế muốn giết Tiểu Hỏa, đó cũng là chuyện không thể nào, tuy rằng một cước này có thể đạp đổ 1 ngọn núi Minh giới, nhưng đá vào trên người của Tiểu Hỏa chỉ khiến cho đầu thần thú này miệng khò khè nói nhiều một chút, lại cắn càng hung .

- Nghiệt súc. Há miệng! Há miệng! Tây Môn Sơn la lớn, Tiểu Hỏa thật sự cắn quá mạnh, nếu cắn nữa thậm chí có thể cắn đứt chân của hắn!

Như vậy chiến lực của hắn chắc chắn tổn hại.

Tiểu Hỏa làm sao để ý đến hắn, một bên cắn gắt gao, một bên lắc lắc đầu, dường như muốn cắn đứt xương cốt Tây Môn Sơn.

Thân hình Chu Hằng bắn ra lại giết trở về, một kiếm ra, Xích Diễm Kiếm Pháp đẩy ra, uy thế mãnh liệt.

Thậm chí, nếu Tây Môn Sơn mới vừa đặt chân Tinh Thần Đế, vẻn vẹn chỉ có được 1000 viên tinh tú, hắn cũng có thể bị Chu Hằng đánh hạ! Chỉ là 4000 tinh dù sao có tư cách tấn công Thiên Hà Vương , tự nhiên hắn có chỗ cường đại.

Thình thịch!

Hắn lại một trảo vẫy lui Chu Hằng, sau đó song chưởng chém liên tục, oanh kích đối với Tiểu Hỏa.

Chiến lực Tiểu Hỏa thực tế không đáng sợ như Chu Hằng, nhưng năng lực phòng ngự của nó ngay cả Chu Hằng đều phải trố mắt - lúc trước thời điểm còn ở Minh Tiên, Tiểu Hỏa có thể cứng rắn chịu yêu thú Tinh Thần Vương công kích mà dường như không có việc gì, phòng ngự mạnh quả thực nghịch thiên!

Phốc phốc phốc. Tây Môn Sơn liên tục mười mấy trảo ở trên người của Tiểu Hỏa, nhưng ngay cả một sợi lông đều không thể cào xuống!

Tây Môn Sơn giật mình vừa phẫn nộ, đành phải đưa hai tay bắt lấy hai cái đùi Tiểu Hỏa, phát lực mạnh xé ra xoạt một tiếng, Tiểu Hỏa rốt cục bị hắn ném bay ra ngoài, trong miệng còn mang theo một khối thịt lớn!

Bắp chân của hắn phun trào máu tươi, bộ dáng thê thảm.
Đường đường Tinh Thần Đế không ngờ bị hai cái Tinh Thần Vương biến thành thảm như vậy, nếu không tận mắt nhìn thấy, nói ra ai có thể tin tưởng?

- Hai người các ngươi. Đều phải chết! Tây Môn Sơn đã phẫn nộ tới cực điểm.

- Đủ rồi! .

Đúng lúc này, một cái thanh âm già nua vang lên, tràn đầy uy nghiêm kính đại, một đạo nhân ảnh cũng bỗng nhiên xuất hiện ở trung gian Chu Hằng với Tây Môn Sơn. Hắn tiện tay chụp ra một chưởng, chưởng lực dịu dàng lại không thể kháng cự, chấn Tây Môn Sơn lui lui.

- Là Quách Ngọc Minh Quách viện trưởng! .

- Không nghĩ tới lão nhân gia không ngờ tự mình ra mặt! .

- Trận này đánh không xong! .

Mọi người đều nhận được lão giả này, đây chính là Đại Nguyên Học Phủ chính quy Viện trưởng, quyền lực cao nhất toàn bộ học phủ, đồng thời cũng là cao thủ đệ nhất phạm vi trăm vạn lý.

- Viện trưởng đại nhân, người này giết đệ đệ của ta, ta muốn hắn một mạng để một mạng! Tây Môn Sơn không chịu bỏ qua, ỷ vào hắn là cao thủ đệ nhất trong học sinh, hướng về Quách Ngọc Minh cãi lý.

Trên mặt Quách Ngọc Minh hiện lên một tia không vui, hắn là loại thân phận nào? Hắn nếu nói đủ, Tây Môn Sơn nên đàng hoàng lui sang một bên, cũng không đề cập tới việc này nữa.

Nhưng hắn lại còn dám nghi ngờ chính mình? Hừ, nghĩ học phủ coi trọng hắn, hắn được nói điều kiện cùng học phủ sao?

Khờ dại!

Bồi dưỡng hắn, chính là vì hắn cũng đủ thông minh, biết nên làm lựa chọn như thế nào, mà không phải thiên tư của hắn kinh người cỡ nào - trong Tinh Đế Viện ít nhất còn có năm người tư chất không thể kém cỏi so với Tây Môn Sơn.

- Đệ đệ ngươi chết vào trong quyết chiến công bình, không có gì đáng nói! Ngược lại ngươi, vì sao phải lên tư đấu? Còn không xuống phía dưới cho bổn tọa, phạt ngươi tự kiềm chế mười năm, trong lúc này đoạn tuyệt hết thảy tài nguyên tu luyện cung cấp! Quách Ngọc Minh lạnh lùng nói.
Tây Môn Sơn tự nhiên không phục, nhưng một cái Tinh Thần Đế chống cự lại Thiên Hà Vương như thế nào? Hắn oán hận nhìn chằm chằm Chu Hằng một hồi, vung mạnh tay, cấp bách rời đi, ngay cả thi thể Tây Môn Động cũng không thu.

Trên thực tế, hắn muốn thu cũng không có khả năng, bởi vì thân thể Tây Môn Động đã bị hoàn toàn chấn thành dập nát.

Quách Ngọc Minh quay đầu, mỉm cười đối với Chu Hằng, nói: - Người trẻ tuổi rất có tiền đồ, tuy nhiên, ngàn vạn nhớ rõ không nên kiêu ngạo, tương lai Đại Nguyên Học Phủ khả năng rơi vào ở trên người của ngươi! .

Cái kỳ vọng này thật là cao a!

Quách Ngọc Minh thân là Viện trưởng học phủ, đệ nhất cường giả tự nhiên sẽ không ở lâu trong trường hợp này, sau khi giải quyết sự tình liền bay nhanh mà đi, nhưng thời điểm bay đến không trung, hắn còn quay đầu lại nhìn Tiểu Hỏa một cái.

Hiển nhiên đầu thần thú này ngay cả cường giả Thiên Hà Cảnh đều phải động tâm, chỉ là e ngại là thú cưng của Chu Hằng nên không tiện nhúng chàm mà thôi.

Theo một trận chiến này kết thúc, học phủ cũng công bố nửa năm sau chọn người tham gia cuộc tranh tài học phủ: Tinh Đế Viện Tây Môn Sơn, Tinh Hoàng Viện Cảnh Tâm Nặc, Tinh Vương Viện Chu Hằng. Không phục ba người này, ở trong nửa tháng khiêu chiến ba người này, người thắng sẽ được thay thế.

Chu Hằng nguyên bản không có hứng thú đối với so tài, nhưng có thể trở thành đại biểu học phủ là được thu hoạch 1000 điểm cống hiến, mà ở trong cuộc so tài, mỗi chiến thắng một cái đối thủ, có thể đạt được điểm cống hiến nhất định, xem xếp hạng cao thấp quyết định điểm cống hiến cao thấp.

Đại Hà Học Phủ tất cả 33 tòa học phủ cấp hai, mà bản thân Đại Hà Học Phủ không tham gia cuộc tranh tài học phủ này, có vẻ cao cao tại thượng. Mà quy tắc học phủ tranh tài như sau: một lần quán quân tự động tiến vào trận chung kết, 32 tòa học phủ còn dư lại triển khai quyết đấu, tiến vào 16 cường, tám cường, 4 cường, 2 cường, cuối cùng từ một tòa học phủ trổ hết tài năng, khiêu chiến hướng về quán quân phía trước.

Chi tiết quy tắc tranh tài là chỉ võ giả từ Tinh Thần Cảnh tham chiến, phân Tinh Thần Vương, Tinh Thần Hoàng cùng Tinh Thần Đế, mỗi một tiểu cảnh giới đều chỉ có thể ra một cái đại biểu, 3 chiến 2 thắng.

Bởi vậy, xem ra không phải thực lực học phủ chỉnh thể, mà là thiên tài có thể quét ngang cùng cảnh giới hay không!

Chu Hằng ngay cả Tinh Thần Đế đều có thể cứng rắn chống lại, thực lực của hắn tự nhiên không cần nghi ngờ, tuyệt đối không có người khiêu chiến hắn. Mà Tây Môn Sơn mặc dù mất mặt ở trong một trận chiến với Chu Hằng, nhưng trước đây xây dựng ảnh hưởng, đồng dạng không ai sẽ dám khiêu chiến hắn.

Sau cùng Cảnh Tâm Nặc nghe nói cũng là thiên tài siêu cấp, không chỉ như thế, nàng cùng Dương Ngọc Hoa, Đài Niệm Ngưng cũng xưng tam đại mỹ nhân Đại Nguyên Học Phủ, có được lực kêu gọi cực cao, ở trong học phủ có được nhân khí kinh khủng, cũng không phải Chu Hằng có thể sánh bằng.

Qua nửa tháng, Chu Hằng thu được học phủ thông tri, vì tận khả năng tăng lên chiến lực bọn họ, từ giờ trở đi, bọn họ sẽ xuất phát đi tới Đại Hà Học Phủ - không cần pháp trận truyền tống, một đường đi thẳng!

Chu Hằng tán đồng đối với an bài như thế, bởi vì hắn có hắc kiếm, có thể trực tiếp cướp đoạt tinh khí sinh mệnh yêu thú, chuyển hóa thành linh lực bản thân hắn tích lũy, loại phương thức dùng chiến nuôi chiến thích hợp hắn nhất.

Tập hợp mọi người, tuy nhiên học sinh đồng hành cũng không chỉ là ba người Chu Hằng, Cảnh Tâm Nặc cùng Tây Môn Sơn, mà tổng cộng có 9 học sinh, mỗi một phân viện đều ra ba cái, đây là sợ dưới tình huống chủ lực bị thương không người nào có thể xuất chiến.

Học phủ xuất động hai vị Tọa sư dẫn dắt đội ngũ, đều là Thiên Hà Vương, nếu không cũng không đè ép được ba cái học sinh Tinh Đế Viện. Nhưng bởi vì Chu Hằng cùng Tây Môn Sơn đã thành thế nước lửa, làm cho bọn họ ở trong 1 đội ngũ nào cũng vô cùng lo lắng.

Vì thế, 11 người chia làm hai đội ngũ, từ hai cái Tọa sư phân biệt dẫn dắt, đi lộ tuyến bất đồng.

Tổ Tọa sư Chu Hằng tên là Vu Tư Trần, ngoài ra còn có hai cái Tinh Thần Đế, theo thứ tự là Phác Viễn cùng Mai Lập Bình, ngoài ra còn có một vị Tinh Thần Hoàng, chính là Cảnh Tâm Nặc đại danh đỉnh đỉnh, cuối cùng còn có một cái Tinh Thần Vương, gọi là Mã Sơn Nham.

Chu Hằng đã thấy qua hai đại mỹ nhân học phủ khác, hiện tại rốt cục gặp được một vị cuối cùng, quả thật rất đẹp, nhất dáng người nóng bỏng, bộ ngực cao thẳng đầy đặn, vòng eo mềm mại, còn có mông mượt mà, tràn đầy phong tình câu người.

Nàng hiển nhiên có nhân khí đáng sợ hơn so với Chu Hằng, chẳng những hai vị Tinh Thần Đế liên tiếp hữu hảo đối với nàng, dù là tiểu nhân vật Mã Sơn Nham đều thường thường dùng ánh mắt nóng hừng hực đảo qua ngực của mông nàng, rồi lại sợ bắt quả tang, mắt lóng lánh nhấp nháy .

.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau