KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 896 - Chương 900

Chương 898: Lại phá kỷ lục!

Bởi vì đã lên cấp vào Tinh Vương Viện, Chu Hằng phải dọn ra khỏi Minh Tiên Viện, sau đó dọn vào Tinh Vương Viện.

Vật của hắn thật ra đều để ở không gian pháp khí, nhưng còn có một lớn một nhỏ hai của nợ còn ở đấy, nhất định phải để bọn nó ra, dĩ nhiên là con lừa đen cùng Tiểu Hỏa.

Xoạt!

Trong nháy mắt khi hắn mở cửa viện ra, chỉ thấy một cái chân màu đen đập tới trước mặt hắn, nhưng một chân này mới vừa vặn đá ra liền gặp một đạo bóng dáng màu lửa đỏ xẹt qua, đụng phải cái chân này.

- Tiểu Hỏa, ngươi ăn cây táo, rào cây sung, không nhận lư nương của ngươi sao? Mở miệng! Mau mở miệng!

Thanh âm của con lừa đen lập tức vang lên. Vừa rồi đúng là nó muốn đánh lén Chu Hằng, lại bị Tiểu Hỏa cắn một cái ở chân, lập tức bị trật.

Chu Hằng cười ha ha, nói:

- Con lừa đê tiện, ngay cả Tiểu Hỏa cũng nhìn thấu ngươi!

- Phi phi phi, Chu tiểu tử, có bản lĩnh đại chiến 300 hiệp cùng bổn tọa!

Con lừa đen rốt cục đạp rớt Tiểu Hỏa, dương dương đắc ý la ầm lên với Chu Hằng.

Nó đã đột phá Tinh Thần Cảnh!

- Đến a!

Chu Hằng ngoắc ngón tay, cũng ngăn trở Tiểu Hỏa tiếp tục cắn con lừa đen.

- Chu tiểu tử, lần này bổn tọa phải hảo hảo mà thu thập ngươi!

Con lừa đen cười quái dị một tiếng, nhào tới.

Chu Hằng đưa tay phải ra, ngón trỏ khẽ cong lại, đợi cho thời điểm con lừa đen tới gần, hắn nhẹ nhàng búng ra, bành, con lừa đê tiện trực tiếp bị bắn bay ra ngoài, nặng nề mà đụng vào tường rào.

May mà, có trận pháp bảo hộ, nếu không va chạm này nhất định sẽ làm cho cả tường rào sụp đổ.

- Lư nương a!

Con lừa đen kêu thảm thiết, vùng vẫy cả buổi mới lắc lư bò dậy. Nó đứng thẳng lên, chỉ vào Chu Hằng, nói:

- Chu tiểu tử, ngươi cũng đột phá Tinh Thần Cảnh?

- Con lừa đê tiện, ngươi liền nhận mệnh đi!

Chu Hằng cười to.

Con lừa đen lập tức ủ rũ cúi đầu nằm úp sấp một bên. Như thế nào cũng không để ý tới Chu Hằng, đả thương tự ái a, tuy rằng con lừa đê tiện này chưa từng có khí tiết, nhưng lần trở lại này kỳ vọng quá lớn, thất vọng tự nhiên cũng càng lớn.

- Đi thôi, chúng ta phải thay đổi chỗ ở!

Chẳng những phải thay đổi chỗ ở, cũng phải đổi màu sắc quần áo. Ở bên trong Đại Nguyên Học Phủ, Minh Tiên là trang phục xanh, Tinh Thần Vương là trang phục đen, sau khi Chu Hằng dẫn tới chô ơ mơi, đồng dạng cũng lãnh được một thân quần áo mới.

Sau khi thay quần áo đại biểu cho thân phận mới, Chu Hằng bước vào Sa Nộ Trường, Tiểu Hỏa dính chặt lấy hắn, một đường cắn một góc trường bào của hắn không chịu buông ra, liền cùng nhau đến nơi này.

Lực Lượng Chi Tường vẫn đứng sừng sững giống như mọi khi, bốn phía vẫn có không ít người, đại bộ phận đều là Minh Tiên, cái quần thể này chiếm cứ chín thành nhân số của học phủ.

Bởi vậy nhìn thấy Chu Hằng mặc trang phục đen đi tới, không ít người đều là lộ ra vẻ kính sợ.

Tinh Thần Cảnh quá khó đột phá. Cho dù là Đại Nguyên Học Phủ có tiêu chuẩn tuyển nhận rất nghiêm, nhưng cuối cùng có thể đột phá Tinh Thần Cảnh nhiều nhất cũng chỉ một phần mười mà thôi.

Thấy mục tiêu của Chu Hằng nhắm thẳng vào Lực Lượng Chi Tường, nguyên bản vài Minh Tiên đang đợi trắc nghiệm lực lượng vội vàng né qua một bên, không dám ngang hàng với Chu Hằng. Vô luận là ở đâu, thực lực đều quyết định địa vị.

Thực ra ở trong học phủ còn không tính là quá mức, nếu đi ra bên ngoài, Minh Tiên gặp được Tinh Thần Vương liền chỉ có quỳ xuống đất.

Bên ngoài cũng không có nhiều quy củ như vậy, không thể tư đấu, không thể giết người, đây cuối cùng vẫn là một cái thế giới thực lực vi tôn.

Trên Lực Lượng Chi Tường, một ít Minh Tiên xếp tên Chu Hằng vào cao hạng nhất. Tin tưởng Độ Dương Tinh nho nhỏ này cũng rất không có khả năng lại xuất hiện một người yêu nghiệt giống như Chu Hằng, kỷ lục này rất có thể vĩnh viễn trường tồn.

Chu Hằng nhìn sang, trị số thấp nhất của kỷ lục xếp thứ hai đồng dạng là hơn hai ngàn, nhưng đơn vị đổi thành tinh, kỷ lục cao nhất thì là từ một người tên gọi Lưu Mẫn Hanh giữ vững, đạt tới 5763 tinh.

Không biết mình có bao nhiêu tinh!

Chu Hằng biết mình nhất định có thể phá kỷ lục, bởi vì trên thực tế hắn đã là Tinh Thần Hoàng, cũng không biết có thể đạt tới trình độ như thế nào. Tuy nhiên, lúc này hắn cũng không tính vận dụng Ngũ Hành Phù Văn, mà hắn lại không nắm giữ bất kỳ công pháp của Minh giới, trên thực tế, lần này hắn khảo nghiệm chính là lực lượng bình thường của hắn.

- Di, đó không phải là Chu Hằng sao?

- Người giữ vững kỷ lục Minh Tiên của Lực Lượng Chi Tường?

- Không sai, chính là hắn, ta tận mắt nhìn thấy!- Mới mấy tháng mà thôi, hắn cũng đã đột phá Tinh Thần Vương, thật sự là lợi hại!

- Đó là tự nhiên, người ta có thể phá kỷ lục của Minh Tiên, bản thân ít nhất phải có được 90 thần tướng trở lên, ba tháng đột phá căn bản không ngạc nhiên!

- Cắt, nói được dễ dàng như vậy, dường như ngươi cũng giống vậy!

- Bất quá hắn vừa đột phá đã có chín mươi mấy thần tướng, không phải rất nhanh liền có thể trở thành Tinh Thần Hoàng sao?

- Thực ra Tinh Thần Cảnh phân ra ba tiểu cảnh giới, nếu muốn bước vào cảnh giới kế tiếp ít nhất phải có được 3000 viên tinh tú trở lên, hắn mới vừa khởi bước mà thôi!

- Đừng như vậy, ngươi chỉ là ghen tị mà thôi!

- Chớ ồn ào, mau nhìn hắn có thể phá kỷ lục hay không!

- Đương nhiên có thể, hắn hiện tại đã có được hơn chín mươi tinh tú!

- Không nhất định, Tinh Thần Vương cùng Minh Tiên bất đồng! Minh Tiên thấp nhất là 19 thần tướng liền có thể đột phá, Minh Tiên đạt tới 90 thần tướng trở lên có thể đếm được trên đầu ngón tay! Nhưng Tinh Thần Vương bất đồng, 99 ngôi sao chính là con đường, mỗi một người có thể trở thành Tinh Thần Hoàng phải qua, bởi vậy, những người ở bảng trên này người nào cũng đều là Tinh Thần Vương 99 tinh!

- Cho nên, nếu Chu Hằng không trở thành Tinh Thần Vương 99 tinh, ít nhất không có tư cách bước lên!

Mọi người nghị luận ầm ĩ, nhưng thanh âm rất nhỏ, sợ bị Chu Hằng nghe được.

Thực ra Chu Hằng nghe được cũng sẽ không để ở trong lòng, nổi bật khẳng định sẽ bị người ta nghị luận, nếu là hắn quan tâm lời nói của bọn họ vậy sống có mệt hay không a?

Hắn ngưng thần tĩnh khí, bành, chính là đánh ra một quyền

4856!

Bảng trên, hơn nữa còn đạt tới tên thứ sáu!

Đó cũng không phải một kích mạnh nhất của Chu Hằng, chỉ là thử xem mà thôi.

- Thật là lợi hại, quả nhiên bảng trên!

- Đáng tiếc không phá kỷ lục!

Mọi người đều là cả kinh kêu lên, không hổ là Minh Tiên có thể phá Lực Lượng Chi Tường, người này vừa mới đột phá Tinh Thần Vương liền trực tiếp lên bảng trên, quá cường đại!

Bành!

Đúng lúc này, Lực Lượng Chi Tường lại động một cái, một trị số cao hơn sinh ra.

9999!
Mới vừa nói không phá kỷ lục a, nói thế nào phá liền phá?

Nhưng sau khi Lực Lượng Chi Tường phóng xuất ra một đạo hào quang, kỷ lục trên tường cũng không có xuất hiện biến hóa chút nào. Bởi vì, gia hỏa phá kỷ lục lại là một con chó!

Tiểu Hỏa!

Gia hỏa này học theo, thấy Chu Hằng đánh một quyền vào trên tường, làm chó săn trung thành, nó tự nhiên cũng xem Lực Lượng Chi Tường là địch nhân, hung hăng đánh vào vách tường. Đáng tiếc, bức tường này chính là có thể chịu đựng oanh kích của Tinh Thần Đế, cũng không phải một đầu yêu thú Tinh Thần Vương có khả năng oanh phá.

Tiểu Hỏa bị va chạm làm cho đầu óc có chút choáng váng, gật gù giống như uống say, trách móc Lực Lượng Chi Tường, nhưng nó ăn đau khổ rồi, biết vách tường này còn kiên cố hơn so với nó, tự nhiên sẽ không va chạm tiếp, chân nhếch lên, tiểu một bãi vào vách tường.

Mọi người thấy vậy lập tức nhăn mặt, thú cưng nhà ai a, mãnh liệt như vậy!

9999 tinh lực, trực tiếp đột phá chân trời a! Không được Lực Lượng Chi Tường thừa nhận, là bởi vì Tiểu Hỏa cũng không có lệnh bài thân phận, nếu không tên của nó sẽ được liệt vào Tinh Thần Vương hạng nhất!

Thần thú! Không hổ là thần thú trạng thái nguyên sinh do thiên địa uẩn dục ra! Cùng những thần thú đời hai, đời ba kia căn bản không thể so sánh nổi!

Chu Hằng âm thầm gật đầu, yêu thú vốn là man lực khủng bố, mà Tiểu Hỏa lại là thần thú đời đầu, huyết mạch thuần khiết thế nào, sau khi bước vào Tinh Thần Cảnh cuối cùng đã hiển lộ ra uy lực, một lần hành động liền phá hết kỷ lục mấy triệu năm không hề động tới của Đại Nguyên Học Phủ.

Kế tiếp, vẫn là nhìn hắn a!

Chu Hằng có một quyền kia vừa rồi để thử nghiệm, đã có hiểu biết đại khái đối với lực lượng của chính mình.

Lực lượng cực hạn của hắn hẳn là trên dưới 10 vạn tinh lực, nếu với sự trợ giúp của công pháp, lực lượng bộc phát ra tự nhiên càng mạnh.

Bành!

Hắn lại đánh ra một quyền, đánh vào Lực Lượng Chi Tường.

Một loạt con số lập tức nhảy ra ngoài: 1 vạn lẻ một!

Kháo!

Trong lòng Chu Hằng kêu một tiếng, hắn vốn là muốn muốn đánh 1 vạn tinh lực, nhưng dù sao hắn vừa mới đột phá, không có biện pháp tiến hành khống chế tinh chuẩn đối với lực lượng, mới có thể dư ra như vậy!

Ông, Lực Lượng Chi Tường nhất thời phản ứng, phát ra một đạo hào quang tới Chu Hằng, cộng minh với lệnh bài thân phận cũng kiểm tra xem người đó tương xứng hay không.

Thấy một màn như vậy, mọi người phụ cận đều u mê.

Thiên a!

Ngắn ngủi một hai phút, Lực Lượng Chi Tường liên tục bị phá kỷ lục hai lần? Quái thai a! Hai quái thai a!

Không ai nói ra lời, đều là lâm vào trang thai tuyệt đối si ngốc.

Bọn họ nhìn lại vẻ mặt lạnh nhạt của Chu Hằng, lại nhìn Tiểu Hỏa đảo đi đảo lại vòng quanh Chu Hằng, hoàn toàn không biết nên làm biểu tình như thế nào mới tốt.

- Chu Hằng đánh vỡ kỷ lục lực lượng cấp độ Tinh Thần Vương của học phủ, đặc biệt thưởng cho điểm cống hiến 2000 điểm!

Một thanh âm đột nhiên vang lên trong học phủ, thanh âm không cao, nhưng lại là đi thẳng vào lòng người.

Điểm cống hiến cho lần này không có nhiều như lần trước a!

Vì cái gì?

Bởi vì cao tầng của học phủ đã biết Chu Hằng là một quái thai, nhìn như chỉ có một viên tinh tú, thực tế có thể xưng là Tinh Thần Hoàng, nếu không có Lực Lượng Chi Tường thừa nhận tu vi cảnh giới của Chu Hằng, bọn họ cũng không muốn thưởng cho Chu Hằng!

2000 liền 2000 đi, cái này cũng không ít, nếu là chỉ dựa vào làm nhiệm vụ để kiếm lấy, cho dù là nhiệm vụ cấp bậc Tinh Thần Vương cũng phải làm trên trăm nhiệm vụ!

Hơn nữa, lần này hắn cũng không chỉ có thể phá kỷ lục lực lượng, còn có tốc độ, còn có phản ứng tính nhanh nhẹn!

Một vòng phá kỷ lục, ít nhất cũng có thể kiếm được vạn điểm cống hiến a?

Đi lên!

Chu Hằng bắt đầu rồi phô bày ánh mắt kinh động, một đường quét ngang tất cả kỷ lục của cấp độ Tinh Thần Vương ở học phủ.

Làm một Tinh Thần Hoàng thật sự, muốn phá kỷ lục của Tinh Thần Vương tự nhiên là dễ như trở bàn tay, để hắn cũng có chút ngượng ngùng, nhưng vì điểm cống hiến, phá, kiên quyết phải phá!

Chẳng những hắn phá, Tiểu Hỏa cũng học theo, đồng dạng một đường oanh phá hết thảy kỷ lục vốn có của Tinh Thần Vương, coi như là đi theo phát hỏa.

Một người một thú, danh chấn Đại Nguyên Học Phủ!

Chương 899: Xích Diễm Kiếm Pháp!

19500 điểm cống hiến!

Đây là "tổng thu nhập" sau khi Chu Hằng một đường phá kỷ lục lấy được, không nghĩ tới không ngờ Đại Nguyên Học Phủ phân nhiều kỷ lục như vậy, tuy rằng mỗi lần hắn chỉ có thể nhận được 2000 điểm, 1500 điểm cống hiến, nhưng cộng hết lại liền có vẻ cực kỳ kinh người.

Cộng thêm hắn vốn có hơn 500 điểm, điểm cống hiến của hắn tổng số đột phá 2 vạn.

Thoạt nhìn rất nhiều, trên thực tế chỉ có thể đổi lấy hai bản công pháp thất tinh thôi!

Đổi!

Khoản tiền này là không giảm bớt được, đặc biệt là thân pháp của hắn, Tấn Vân Lưu Quang Bộ đã hoàn toàn không thể dùng, hắn cũng chỉ có thể dựa vào lực lượng bản thân trực tiếp chạy băng băng, nhiều lắm thì cộng thêm Ngũ Hành Phù Văn sinh ra cộng minh với mặt đất mà thôi, , cũng không thể hoàn toàn chuyển hóa lực lượng của hắn thành tốc độ.

Không có tốc độ cực nhanh, đuổi như thế nào, chạy thế nào?

Chu Hằng lại đi tới Tàng Kinh Các, lúc này cuối cùng hắn không cần chỉ có thể làm người xem.

Công pháp thất tinh chỉ có 34 bộ, trong đó chỉ có 7 bộ là thân pháp, 27 bộ khác phân biệt là quyền pháp, kiếm pháp, chưởng pháp, tiên pháp, . . . Chu Hằng có được lợi khí vô kiên bất tồi như hắc kiếm, hắn tự nhiên không chút nghĩ ngợi liền quyết định muốn chọn kiếm pháp.

Kiếm pháp tổng cộng có 3 bộ, nhưng không giải khai phong cấm phía trên, cũng chỉ có thể nhìn thấy miêu tả về kiếm pháp, còn có một ít đánh giá của cường giả học phủ, cũng không thể nhìn thấy nội dung chân thật của công pháp.

Chu Hằng cẩn thận lật xem, hiện tại điểm cống hiến của hắn như vậy, phải dùng tiết kiệm một chút.

- Phá Sơn Thất Thức, đi theo còn đường đại khai đại hợp, thích hợp cho võ giả loại hình man lực, còn cần một thanh đao không thể phá vỡ mới có thể hoàn toàn bày ra uy lực của kiếm pháp. Ân, hắc kiếm tuy rằng không thể phá vỡ, nhưng kiếm đi nhẹ nhàng, trực tiếp phá man lực, còn không bằng tu luyện đao pháp, côn pháp!

- Hàn Băng Kiếm Pháp! Quỷ bí nhẹ nhàng, có thể dẫn động thủy linh khí trong thiên địa, hình thành Hàn Băng, đóng băng đối thủ, suy yếu chiến lực của đối thủ. Nhưng yêu cầu Bảo khí có thuộc tính thủy hàn, nếu không liền không thể truyền hàn khí ra. Đây dường như thích hợp để nữ nhân luyện hơn!

- Toái Tâm Kiếm, một kiếm ra, tất thấy máu, hung ác tàn nhẫn, chính là kiếm sát nhân tru tâm! Hắc, bộ này thích hợp với Sát Thần Chung Cổ Phong kia hơn!

- Ba bộ kiếm pháp này không ngờ không có một bộ thích hợp với ta! Quên đi! Vậy chỉ có thể chọn Phá Sơn Thất Thức, hắc kiếm tuyệt đối xứng với bốn chữ không thể phá vỡ!

Chu Hằng thở dài, đây dù sao chỉ là Tàng Kinh Các của Đại Nguyên Học Phủ, mà Đại Nguyên Học Phủ cũng chỉ là một học phủ cấp hai ở dưới Đại Hà Học Phủ, chính là Đại Hà Học Phủ thì như thế nào, ở Độ Dương Tinh chỉ là Tứ Nguyên Tinh, không xuất hiện được cường giả a!

Nơi này có ba bộ kiếm pháp đã không tệ rồi.

- Chu tiểu tử, muốn bổn tọa đề cử cho ngươi một bộ kiếm pháp hay không?

Hỏa Thần Lô đột nhiên nói.

Khuôn mặt Chu Hằng hoài nghi, bếp lò này cùng con lừa đen cũng không đáng tin cậy, lừa gạt người mới là sở trường của bọn họ.

- Nói một chút coi!

Hắn nói, nếu bếp lò này ra chủ ý, tỷ như lẻn xuống lầu bốn đi trộm công pháp bậc cao, vậy trở về sẽ đập bể nó!

- Công pháp lục tinh kia! Có một bộ kiếm pháp vô danh, liền chỉ có nửa trang!

Hỏa Thần Lô nói.

- Nửa trang? Vậy ngươi bảo ta luyện thế nào?

Sắc mặt Chu Hằng không khỏi tối sầm, bếp lò đê tiện này quả nhiên lừa gạt người.

- Thật là đần, bổn tọa nếu nói, dĩ nhiên là được!

Hỏa Thần Lô dùng giọng nói khinh thường.

Kháo, cư nhiên bị bếp lò đê tiện này xem thường!

- Tin tưởng ngươi một lần, tuy nhiên ngươi dám lừa gạt ta, về sau ngươi đừng nghĩ muốn ăn dị hỏa!

Chu Hằng uy hiếp nói, hắn ngược lại tuyển chọn thân pháp.

Hắn tinh tế so sánh, cuối cùng chọn lựa một bộ công pháp tên là Tiêu Diêu Bộ. Nguyên nhân chủ yếu lại là rất đơn giản, bởi vì bộ công pháp kia là do nhân tộc sáng tác ra.

Thiên hạ vạn tộc, cũng có thể xưng là nhân loại, hoặc là sinh linh hình người.

Nhưng chủng tộc bất đồng, kết cấu rất nhỏ trong thân thể cũng bất đồng, thời điểm linh lực vận chuyển cũng sẽ có khác biệt hơi nhỏ. Theo cảnh giới tăng lên, khác biệt này cũng càng lúc càng lớn, không thể bỏ qua!

Bởi vậy, công pháp thích hợp nhất với nhân tộc tự nhiên phải là do nhân tộc sáng chế!

Nếu 7 bộ thân pháp đều là cấp bậc thất tinh, như vậy không cần nghĩ, chọn một bộ công pháp do nhân tộc sáng chế tuyệt không có sai.
Chu Hằng đi tới lối vào lầu 3, người thủ hộ tọa trấn lầu 3 nơi này, là một lão già nhìn qua tóc trắng xoá, bộ dáng bất cứ lúc nào hai chân giậm một cái cũng sẽ quy thiên, nhưng Chu Hằng không dám xem nhẹ người này chút nào.

Có thể được phái tới trấn thủ trọng địa Tàng Kinh Các này, như thế nào cũng không thể là hạng người tầm thường!

- Tiền bối, ta lựa chọn hai bộ công pháp này!

Chu Hằng đưa trang giấy kia cùng Tiêu Diêu Bộ tới.

- Di?

Lão nhân tóc bạc nguyên bản là một bộ ngủ mê mệt, nhưng nhìn thấy trang giấy kia, không khỏi nở nụ cười, nói:

- Tiểu tử, làm sao ngươi sẽ chọn kiếm pháp ngay cả tên cũng không có?

Không đợi Chu Hằng trả lời, hắn lại cười nói:

- Ngươi có phải nghe nhiều chuyện xưa hay không, nghĩ đến càng là công pháp b cũ kỹ bị tàn phá thì càng quý báu? Ha ha, bộ kiếm pháp này nghe nói là một vị tổ tiên lấy được từ trong cổ mộ, kiếm quyết tối nghĩa, tựa hồ súc tích có huyền ảo, nhưng cuối cùng là bị tàn phá, chỉ có thể tham khảo phụ đạo, cũng không thể thực sự luyện thành!

- Tiểu tử, cho ngươi một cơ hội, hiện tại ngươi còn có thể đi đổi!

Chu Hằng không có trả lời ngay, mà lúc này Hỏa Thần Lô ở trong không gian đan điền cũng không nói gì, hắn nghĩ nghĩ, quyết định, nói:

- Không cần, vãn bối đã nghĩ sẽ luyện bộ kiếm pháp này!

- Ai, nếu ngươi cố ý như thế, lão phu cũng không muốn nhiều lời!

Lão nhân tóc bạc lắc lắc đầu, có vẻ có chút không vui đối với việc Chu Hằng tự cho là đúng, hắn lấy ra lệnh bài thân phận của Chu Hằng trước, trừ 15000 điểm cống hiến, sau đó vươn tay giải hết phong chế trên hai bộ công pháp.

- Ngươi chỉ có thời gian sáu ngày tìm hiểu trong mật thất, sáu ngày sau đó, mặc kệ ngươi không hiểu, nhớ kỹ hay không, hai bộ công pháp này đều phải trả lại!

Lão nhân tóc bạc nói.

- Vâng!

Chu Hằng gật đầu, một bộ công pháp có ba ngày thời gian tham khảo.

Mật thất mỗi tầng đều có, chính là một cái không gian độc lập, dùng đến kỹ thuật Tiên Cư, bởi vậy mật thất này thực ra rất lớn, dài rộng chừng trăm trượng, cao cũng tới trăm trượng. Sau khi Chu Hằng mang theo Tiểu Hỏa đi vào, đầu thần thú này lập tức chạy vòng quanh vách tường, lại rất không có phẩm chất mà đi tiểu ra đó, tỏ vẻ mảnh đất này nó đã chiếm.

- Chu tiểu tử, coi như ngươi thức thời, không có cô phụ hảo ý của bổn tọa! Hắc hắc, vừa rồi nếu là ngươi lựa chọn đổi công pháp, bổn tọa liền quyết định vĩnh viễn không để ý ngươi nữa!

Hỏa Thần Lô lại mở miệng.

- Không thể tưởng được ngươi còn có chút tự tôn!- Phi, bổn tọa luôn luôn rất có khí tiết!

- Tốt lắm, ngươi nên nói bộ kiếm pháp này rốt cuộc có chỗ thần kỳ gì?

- Ngươi bỏ tờ giấy hỏng này vào cơ thể của ta!

Chu Hằng bất minh sở dĩ, nhưng vẫn là theo lời mà làm, Hỏa Thần Lô này tuy rằng rất không đáng tin, nhưng cũng sẽ không cố ý hại hắn.

Ầm!

Trong Hỏa Thần Lô lập tức bốc lên một ngọn lửa, chuyện kỳ dị xuất hiện, tờ giấy hỏng này không ngờ nổi lên, toàn bộ biến thành màu đỏ như lửa, mà từng đạo ký tự ngọn lửa cũng nhảy ra ngoài, tạo thành một trang giấy hoàn chỉnh.

Đương nhiên, chỉ có chữ cũng không có giấy làm vật trung gian.

- Xích Diễm Kiếm Pháp!

Hỏa Thần Lô oang oang nói:

- Loại giấy này gọi là Hỏa Diễm Chỉ, chỉ có khi bị ngọn lửa đốt cháy mới có thể lộ ra hình thể hoàn chỉnh!

Chu Hằng kinh ngạc, lại còn có loại phương pháp xử lí kế thừa bí thuật này!

Nhưng hắn lập tức tập trung tinh thần vào trang giấy diêm này, bây giờ trọng điểm là ghi nhớ kiếm pháp này.

Từ Tiên giới bắt đầu, công pháp liền không còn là văn tự đơn giản, mà là đồ văn kết hợp, có ý cảnh ở trong đó. Sau khi tới Minh giới lại thay đổi, chỉ có một thức kiếm pháp, cũng không có đồ án, càng không phải là văn tự, mà là tồn tại tương tự như phù văn.

Nhưng cũng không phải phù văn, nếu không cấp bậc sẽ nâng cao rất nhiều lần!

Ầm!

Trong đầu Chu Hằng, có vô số tinh tú, Thiên Hà nổ tung, hàng vạn hàng ngàn vũ trụ cùng diễn hóa, trong hai mắt của hắn cũng đồng dạng có vũ trụ tang thương biến hóa, một ít ký tự mở ra trong đầu của hắn, gây dựng lại, không ngừng diễn biến.

Hắn chợt có sở ngộ, tâm thần đắm chìm, hoàn toàn đi vào thế giới của mình.

- "Không thể nào! Ngộ tính của tiểu tử này thế nào cao như vậy, còn có phải là người hay không a!

Hỏa Thần Lô không khỏi cả kinh kêu lên, trên thực tế nó cũng là một sinh linh độc lập, chỉ là bị làm thành lò luyện đan mà thôi.

- Bổn tọa đã gặp không biết bao nhiêu thiên tài, nhưng vừa so sánh với tiểu tử này quả thực chính là đống cặn bả a! Có quan hệ cùng đại tiểu ma nữ, quả nhiên không đơn giản! Nói không chừng, cơ hội bổn tọa sống lại làm người, thật có thể thực hiện trên thân tiểu tử này!

Không đề cập tới sự kinh ngạc của bếp lò đê tiện này, ở trong đầu Chu Hằng, đột nhiên hiện ra nhân ảnh của hắn, tay cầm hắc kiếm biến ảo, bắt đầu diễn biến một thức kiếm pháp hoàn toàn xa lạ.

Từ tuyệt đối mới lạ đến khi dần dần thuần thục, chậm rãi trở nên ăn khớp, cuối cùng hành văn liền mạch lưu loát!

Chỉ có một thức kiếm pháp, nhưng uy lực cường đại!

Bất kỳ công pháp tính công kích nào của Minh giới đều có thể dùng số tinh để đánh giá, công pháp 10 tinh liền có thể phóng đại lực lượng võ giả gấp mười. Cái gọi là nhất lực phá vạn pháp, khi lực lượng cường đại đến trình độ nào đó, liền có thể trảm phá hết thảy.

Trong đầu Chu Hằng chỉ là trống rỗng phát huy kiếm pháp này, hắn liền có thể kết luận, kiểu kiếm pháp này đủ để phóng đại 40 đến 45 lần lực lượng của hắn!

Hơn nữa cái gọi là Hỏa Diễm Kiếm Pháp, vẫn còn kề cận hai chữ hỏa diễm, cũng không chỉ đơn giản là tăng phúc lực lượng như vậy, còn có thể dẫn động hỏa linh khí giữa thiên địa hình thành lửa cháy trong trời, đốt hết thảy!

Một lần, hai lần, mười lần, ngàn lần, vạn lần, ở trong đầu Chu Hằng, hắn đã vận chuyển Hỏa Diễm Kiếm Pháp này ngàn vạn lần, gần như có thể nói là nhớ kỹ trong lòng, đều nắm chắc từng chi tiết đến trình độ tỉ mỉ.

Hắn đột nhiên mở hai mắt ra, một thức Hỏa Diễm Kiếm Pháp này hắn đã hoàn toàn nắm giữ!

Tuy nhiên, Hỏa Diễm Kiếm Pháp này không phải chỉ có một thức như vậy, nhưng Đại Nguyên Học Phủ hiển nhiên chỉ lấy được một thức như vậy, hơn nữa bởi vì là trang giấy bibj khiếm khuyết, thủy chung không ai tu tập thành công.

Trong lòng Chu Hằng gật đầu, nếu là không có Hỏa Thần Lô kiến thức rộng rãi, cộng thêm bản thân chính là tổ tông đùa với lửa, vậy hắn cho dù tự chọn trang giấy khiếm khuyết này cũng chỉ có giương mắt nhìn.

Thân hình hắn nhảy lên, đã tế xuất hắc kiếm ra, một kiếm động, oanh, ngọn lửa cuốn lên!

- Gâu! Gâu!

Tiểu Hỏa vô cùng cao hứng, nó sinh ra từ trong ngọn lửa, thích nhất chính là ngọn lửa cực nóng, vội vàng đuổi theo ngọn lửa kia, không ngừng mà há mồm cắn nuốt, nếu để cho người ta thấy được khẳng định sẽ chấn kinh đến rơi tròng mắt ra!

Chương 900: Tây Môn Động!

Chu Hằng dừng diễn luyện Hỏa Diễm Kiếm Pháp, hắn đã nắm giữ tinh hoa của kiểu kiếm pháp này, đủ để phát huy ra tăng phúc 40 lần lực lượng, nhưng cực hạn tăng phúc của kiểu kiếm pháp này hẳn là chừng 45 lần lực lượng.

Sở dĩ không đạt được trình độ như vậy, cũng không phải ngộ tính của Chu Hằng không đủ, mà là chỉ có một thức đạt tới hiệu quả như vậy!

Nhất thiết phải mấy thức liên phát, lấy lực súc tích lực lượng, lúc này mới có thể đạt tới cực hạn tăng lực lượng lên 45 lần!

Tuy nhiên, tăng lực lượng lên 40 lần chính là công pháp 40 tinh, đây tuyệt đối có một không hai toàn bộ Độ Dương Tinh! Cũng may mà Chu Hằng có được hắc kiếm, nếu không với trình độ luyện khí ở tinh cầu này, muốn cho binh khí chịu đựng tăng phúc 40 lần lực lượng, ít nhất phải là cấp bậc Thiên Hà Cảnh!

Với địa vị bây giờ cùng thực lực của Chu Hằng, nếu muốn kiếm được Bảo khí cấp bậc Thiên Hà Cảnh không phải người si nói mộng sao?

- Bếp lò, không cần đốt nữa!

Hỏa Thần Lô lên tiếng trả lời, triệt hồi ngọn lửa, trang Hỏa Diễm Chỉ này lập tức khôi phục bộ dáng lúc đầu, dường như căn bản không có bị thiêu đốt. Từ điểm đó mà xem, bản thân tờ giấy này chính là bảo vật!

Chu Hằng lấy một bộ công pháp khác tới, bắt đầu nghiên cứu Tiêu Diêu Bộ!

Đây chỉ là công pháp thất tinh bình thường, thân pháp thứ này rất khó xác định phẩm bậc tinh chuẩn giống công pháp tính công kích, nhưng cùng một người tu tập công pháp bất đồng, luôn sẽ có phương diện tốc độ khác biệt.

Công pháp thất tinh xa xa không cách nào để cho tốc độ của Chu Hằng tăng lên gấp bảy, nhiều nhất là gấp ba mà thôi, nhưng thân pháp cũng không chỉ là tăng tốc độ lên.

Không bắt được phương vị của đối thủ, như vậy cũng chỉ có thể sử dụng chiêu thuật công kích phạm vi lớn. Nhưng cứ như vậy, lực lượng công kích phân tán, uy lực tự nhiên giảm đi, trừ phi có được lực lượng nghiền ép đối thủ.

Từ lúc mới bắt đầu chân nam đá chân chiêu, rất nhanh thì đã trở nên trơn tru trôi chảy, tốc độ của hắn càng lúc càng nhanh. Ở trong không gian có hạn này không ngừng biến hóa vị trí, dường như có vô số Chu Hằng.

- Tiểu Hỏa, chúng ta nên rời đi!

Chu Hằng mỉm cười, kiếm pháp cùng thân pháp hắn đều đã nắm giữ thuần thục, mà lúc này vẻn vẹn chỉ trôi qua một ngày.

Thời gian một ngày, người khác vị tất có thể nhớ kỹ công pháp Tiêu Diêu Bộ kia, bởi vì đây cũng không phải là khẩu quyết, mà là tăng độ cao lên tới tương tự với phù văn.

Nhớ, căn bản không nhớ được, tất nhiên phải có thể ngộ nhất định, càng không đề cập đến thuần thục nắm giữ!

Chỉ luận về ngộ tính mà nói, chính là Hoặc Thiên cũng chính mồm thừa nhận không bằng Chu Hằng, có thể thấy được ở phương diên này hắn yêu nghiệt đến cỡ nào!

- Yêu quái a!

Hỏa Thần Lô thì liên tục cảm thán, đời trước của nó chính là Thái Dương Tinh Kim, chẳng những không thể phá vỡ, nhưng lại có thể kháng trụ cực nóng. Nhưng ở phương diên trí lực nó liền buồn, cũng không có tiến hóa ra linh trí hoàn chỉnh, ở phương diên ngộ tính lại cách nhau xa.

Đây cũng là chỗ nó hâm mộ Chu Hằng nhất.

Tiểu Hỏa nhảy vào trong lòng ngực Chu Hằng, tiểu tử kia vẫn là cực dính lấy Chu Hằng, lúc này hoàn toàn nhìn không ra nó là thần thú thiên địa.

Hắn đi ra khỏi mật thất.

- Di, ngươi nhanh như vậy đã ra đây?

Nhìn thấy Chu Hằng đi ra, lão nhân tóc bạc không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.

Lúc này mới một ngày một đêm a, như thế nào tiểu tử này đã ra ngoài? Hoàn toàn không hợp đạo lý a!

- Cũng đã đủ!

Chu Hằng trả lại Tiêu Diêu Bộ cùng nửa trang giấy trở về.

- Hiểu?

Lão nhân tóc bạc tự nhiên không thể tin tưởng, điều này sao có thể? Chính là hắn hiện tại đi tu tập một môn công pháp thất tinh xa lạ, không có thời gian hai ngày trở lên ngay cả nhớ kỹ tất cả ký tự cũng làm không được, chớ nói chi đến là hiểu?

Tiểu tử này nhất định là đang ba hoa!

Lão già nguyên bản chỉ là không thích Chu Hằng mà thôi, bây giờ nghe hắn khẩu xuất cuồng ngôn, liền trở nên chán ghét. Tiếp nhận hai bộ công pháp, sau khi hắn cẩn thận kiểm tra một lần, bố trí phong chế một lần nữa, sau đó hư ảo đẩy ra, đặt hai phần công pháp vào vị trí cũ.

- Nếu ngươi muốn trở về trước thời hạn, vậy cũng là quyền tự do của ngươi, rời đi thôi!

Lão già rất không muốn thấy Chu Hằng.

- Vâng!

Chu Hằng mỉm cười, đột nhiên triển khai Tiêu Diêu Bộ, hưu. Thân hình hắn phiêu phiêu, rõ ràng tốc độ bay nhanh, lại là lộ ra một loại ý vị tiêu sái.

Phốc!

Lão nhân tóc bạc lập tức phun ra ngoài, hai mắt trợn trừng, một hơi thiếu chút nữa không có thể xuôi!

Hắn tự nhiên nhận được, đây là Tiêu Diêu Bộ, cũng chính là thân pháp ngày hôm qua Chu Hằng cầm để tu luyện!Hiểu! Thực sự hiểu!

Không riêng chỉ là nhớ kỹ, mà là đã có thể vận dụng!

Thiên tài? Không, thiên tài đã không thể hình dung, đây là yêu quái a!

. . .

Bên ngoài Tàng Kinh Các, Chu Hằng không khỏi lộ ra một chút tươi cười, đây là thủ đoạn phản kích của hắn, bất động thanh sắc, lại là sảng khoái.

Lúc trước hắn phải tiết kiệm điểm cống hiến để đổi công pháp, hiện tại vấn đề này giải quyết rồi, như vậy trong tay hắn còn dư lại 5000 điểm cống hiến tự nhiên phải nghĩ biện pháp tiêu hết, nếu không đồ chơi này có ích lợi gì?

Hắn đi Trân Dược Các đổi một phần tài liệu Phi Tinh Đan, 5000 điểm cống hiến trong nháy mắt hết sạch.

Phi Tinh Đan là linh dược tam tinh, là dược vật tốt nhất để tăng tích lũy linh lực của Tinh Thần Vương lên, bình thường ba viên liền có thể để võ giả hoàn toàn trưởng thành một viên tinh tú vừa mới hình thành. Tuy nhiên, Phi Tinh Đan chỉ có thể gia tăng tích lũy linh lực, nhưng cũng không phải là hình thành tinh tú mới.

Bởi vì hình thành tinh tú liên quan đến ảo diệu khi phân bố tinh tú, giống như thời điểm gặp được số 9 cực hạn, tinh tú sẽ hình thành lực bài xích vô cùng to lớn, trở ngại tinh tú mới hình thành.

Đây cũng không phải là Phi Tinh Đan có thể giải quyết!

Thực ra, toàn bộ Tinh Thần Cảnh dựa theo 9 cấp số để phân chia chính xác, tỷ như cửu tinh, 18 tinh, 27 tinh, 900 tinh, 3000 tinh, mỗi khi gặp được 9 thì chính là một bậc cửa, trăm, ngàn, vạn bậc cửa lớn.

Đương nhiên từ cổ chí kim còn chưa từng có người đạt tới cực hạn là hơn vạn tinh tú, lực bài xích của 9999 tinh tú hình thành thật sự là quá mức cường đại!

Trở lại chỗ ở, hắn để Hỏa Thần Lô mở lò luyện đan, luyện Phi Tinh Đan.

Đan dược Minh giới dường như khó luyện, Phi Tinh Đan này tốn hơn 20 phút mới luyện chế thành công, tổng cộng ra lò 24 viên, số lượng thật ra rất nhiều.

Con lừa đê tiện đã sớm canh giữ ở bên cạnh, đợi lúc cái nắp lô mở ra trong nháy mắt nó đã cuốn đi tám viên, chạy cực nhanh! Nếu không phải Chu Hằng luôn luôn nhìn chằm chằm nó, con lừa đê tiện này liền tuyệt đối không phải cuốn đi tám viên, mà là lấy luôn cả Hỏa Thần Lô!

Chu Hằng thập phần chờ mong biểu hiện tương lai của Tiểu Hỏa, bởi vậy hắn chia Phi Tinh Đan còn dư lại ra làm hai, chia đều với Tiểu Hỏa.

24 viên Phi Tinh Đan vừa vặn một người viên, công bình.

Hô! Hô! Hô!

Tiểu Hỏa căn bản không có quan niệm gì về đan dược, thấy Chu Hằng cho nó đồ ăn, tự nhiên đầu lưỡi liếm ra, một hơi nuốt tất cả Phi Tinh Đan vào, sau đó còn lè lưỡi nhìn Chu Hằng, làm như vẫn còn không đủ, còn muốn hai hạt nữa.

- Không có!

Chu Hằng vội vàng phất tay.

- Đi tới một bên tiêu hóa dược lực, bằng không cẩn thận no căng mà chết!
Hắn lấy một viên Phi Tinh Đan ra, nuốt vào.

Ầm!

Linh lực trong cơ thể lập tức bắt đầu khởi động, dược lực kích phát, tạo thành vô số đạo tinh quang, rực rỡ.

Viên tinh tú thứ nhất của hắn đã hoàn toàn thành hình, bởi vậy hiện tại chính là hình thành viên tinh tú thứ hai.

Ngay từ đầu tự nhiên dễ dàng, hơn nữa 9 mới là số cực hạn, hình thành viên tinh tú thứ hai không hề khó, khi có linh lực sung túc cung ứng, viên tinh tú thứ hai rất nhanh thì đã tạo thành một điểm nhỏ, so với Đại Tinh bên trên tự nhiên nhỏ đến thái quá, nhưng tinh quang phát ra lại rực rỡ loá mắt, không kém chút nào.

Chu Hằng quan tâm là, viên tinh tú nhỏ thứ hai này đến tột cùng là cũng như viên thứ nhất, hay là loại bình thường.

Tám viên Phi Tinh Đan đủ để chứng minh rồi!

Dược lực của viên Phi Tinh Đan thứ nhất rất nhanh đã hao hết, Chu Hằng không chút do dự mà nuốt viên Phi Tinh Đan thứ hai vào, sau đó là viên thứ ba, nhưng tinh tú mới vẫn không có nhìn thấy dấu hiệu ăn no viên mãn.

Chẳng lẽ viên tinh tú thứ hai cũng khổng lồ như vậy sao?

Như vậy uy lực lớn là lơn, nhưng muốn hình thành vạn tinh tú cũng quá khó khăn a!

Viên Phi Tinh Đan thứ bốn, thứ 5!

Viên tinh tú thứ hai thành!

Thở dài nhẹ nhõm một hơi, đồng thời, Chu Hằng lại có điểm buồn bã.

Viên tinh tú thứ nhất thuộc loại tình huống đặc biệt, tinh tú nhỏ của hắn hẳn là chừng gấp hai Tinh Thần Vương bình thường, nói cách khác nói cách khác đồng dạng số tinh tú, lực lượng của hắn gấp mấy lần của người khác!

Đương nhiên, đây cũng không phải tính toán với viên Đại Tinh thứ nhất của hắn, đây chính là một với trăm!

Cần tích lũy linh lực gấp mấy lần Tinh Thần Vương bình thường, , điều này làm cho Chu Hằng nhẹ nhàng thở ra, nhưng lại có chút ít thất vọng, nếu từng tinh tú của hắn đều kinh khủng giống như viên thứ nhất, có phải khi hắn đạt tới Tinh Thần Đế hay không có thể chiến một trận cùng Thiên Hà Vương không?

Đương nhiên đây cũng chỉ là suy nghĩ một chút mà thôi, cần trả giá gấp trăm lần ở trên thời gian cũng không có lời, bởi vì khi hắn đạt tới "Siêu cấp" Tinh Thần Đế, thay đổi trang thai hiện tại nói không chừng đã nhảy vọt tới Tuệ Tinh Cảnh.

Dùng thời gian quá lâu để đổi lấy vô địch ở cảnh giới thấp, giá cả quá thấp!

Sau khi hắn luyện hóa ba viên Phi Tinh Đan còn dư lại, trong đan điền rốt cục không còn là một viên Đại Tinh trơ trọi, mà là ba tinh tú.

Tốc độ của hắn nhanh nhất, lúc này con lừa đen cùng Tiểu Hỏa còn đang luyện hóa dược lực, Chu Hằng đi đến trong sân, lấy ngón tay thay kiếm, tùy ý vận chuyển lên Xích Diễm Kiếm Pháp, từng đạo ngọn lửa phát lên, bị hắn khống chế tự nhiên.

Bành! Bành! Bành!

Đúng lúc này, viện môn đột nhiên vang lên, tiếng gõ thật sự cũng rất sốt ruột, dường như muốn thúc giục.

Chu Hằng không khỏi nhướng mày, hắn đi tới mở cửa, chi một tiếng, đại môn mở ra, cửa cũng một thanh niên dáng người bậc trung, nhưng rắn chắc vô cùng, ngạc nhiên chính là hai cái lỗ tai của hắn không ngờ mọc đầy lông nhung!

Đây nhất định không phải Nhân tộc, nhưng cụ thể là chủng tộc gì cũng không biết, trừ phi đối phương chịu kích hoạt huyết mạch, biến thân thành thú thể!

- Ngươi chính là Chu Hằng?

Đối phương liếc mắt quét Chu Hằng một cái.

- Ta rất không thích ngươi, quỳ xuống cho ta!

Không sao nói rõ được, nhìn không thích thì bảo người ta quỳ xuống, đây là Logic gì?

Chu Hằng để ý cũng đều không để ý, trực tiếp liền muốn đóng cửa.

Bành!

Thanh niên kia đặt một chưởng lên cửa, ngăn trở Chu Hằng đóng cửa, hắn nhếch miệng cười, nói:

- Đã quên tự giới thiệu, ta tên là Tây Môn Động, vừa mới vào Tinh Vương Viện!

Quản ngươi là động gì, liên quan gì ta!

- Lấy chân chó của ngươi ra, đừng ngăn cản đường đi!

Chu Hằng không nhịn được nói.

Chương 901: Tây Môn Động khiêu chiến

- Quỳ xuống cho ta, làm tiểu đệ của ta, ta tạm tha cho ngươi! Tây Môn Động tràn đầy tự tin nói.

- Đầu óc ngươi bị lừa đá sao? Chu Hằng trừng lớn mắt, hắn rất muốn đánh người.

- Chu Hằng, ngươi khiến ta rất không thích! Tây Môn Động lại tự nhiên nói: - Vốn việc ta tiến vào Tinh Vương Viện sẽ làm náo động cả học phủ, nhưng mà ngươi phá nhiều kỷ lục như vậy, đoạt hết toàn bộ hòa quang của ta.

Tên này như khùng!

- Ngươi có bệnh sao, mau cút đi, nếu không ta không ngại dần cho ngươi một trận đấy! Chu Hằng lạnh lùng nói.

Trong học phủ nghiêm cấm tư đấu, nhưng nếu bị người tiến tới cửa của mình, như vậy học phủ cho phép chủ nhân phản kích. Đối phương tuy rằng còn chưa vào cửa, nhưng Chu Hằng nắm chắc sẽ dụ được tên này tiến vào.

- Lực lượng của ngươi quả thật rất mạnh, tốc độ cũng rất nhanh, nhưng cũng không phải là chiến lực đâu. Tây Môn Động nhìn chằm chằm Chu Hằng: - Ta mới là đệ nhất cường giả Tinh Vương Viện, ngươi căn bản không có tư cách sánh với ta.

Con bà nó tên này thật sự có bệnh rồi, chạy tới cửa nhà người khác luôn mồm nói mình mạnh hơn, đầu óc có vấn đề nghiêm trọng.

Chu Hằng thở dài, nói: - Ngươi có bệnh, mau về nhà uống thuốc đi!

- Ha ha ha! Lá gan của ngươi rất lớn đấy, cũng dám nói chuyện với ta như thế! Tây Môn Động nhếch miệng cười, hai chiếc răng nanh như răng thú, vừa nhọn vừa dài, so với răng người thì dài nhọn hơn nhiều.

Chu Hằng hai tay ôm ngực, cười nói: - Vậy ngươi muốn giở trò gì?

Tây Môn Động cũng kỳ quái, Chu Hằng nói vậy cũng không khiến hắn giận, hắn chỉ cười khinh thường, nói: - Chẳng lẽ ngươi chưa nghe qua cái tên quái vật Tây Môn Động sao?

- Chưa nghiêm túc nghĩ một chút, sau đó lắc đầu. - Ngươi làm sao có thể chưa từng nghe qua tên ta! Tây Môn Động lúc này lại giận tím mặt, ánh mắt dường như phún lửa: - Trước đó ta chính là đệ nhất cao thủ Minh Tiên Viện!

- Phải không, vậy chúc mừng ngươi! Chu Hằng có chút hiểu ra, tên này ham danh, nếu không cũng không vì Chu Hằng quá nổi bật mà chạy tới cửa.

- Khi ta ở Minh Tiên đã có 91 đạo thần tướng, sau khi đột phá trực tiếp tăng vọt đến 92 viên tinh tú. Cũng chỉ còn cách Tinh Thần Hoàng một bước mà thôi.

Tây Môn Động dùng ngón cái chỉ chỉ ngực mình, vô cùng kiêu ngạo nói: - Cho nên, ta bây giờ cũng hoàn toàn xứng danh đệ nhất cao thủ Tinh Vương Viện, ngươi nhất thiết phải thần phục ta!

Tên này nói logic chán, chẳng lẽ bắt hắn luyện võ nhiều nên ngu luôn sao. Nếu không sao lại nói ra những lời không có tiêu chuẩn như vậy?

Đang lúc hai người ở cửa nói chuyện, một cánh cửa lớn gần đó mở ra, người ở đây đều là Tinh Thần Vương, tuổi hoặc già hoặc trẻ, mỗi một người đều tản ra khí tức cường đại.

Bọn họ tự nhiên nghe được Chu Hằng và Tây Môn Động có tranh chấp, cho nên mới ra khỏi cửa xem là chuyện gì.

Chu Hằng không muốn bị người chế giễu. Liền nói: - Diễn xiếc nhanh rồi cút đi, ta cũng không có nhiều thời gian để lãng phí như vậy.

- Ba ngày sau, tại Sa Nộ Trường chiến một trận, có dám không? Tây Môn Động rất phong tao làm đủ biểu hiện về phía người xung quanh, càng nhiều người hắn càng muốn biểu diễn, hận không thể khiến cho người toàn thiên hạ xem hắn diễn.

- Đã nói không có thời gian, ngươi có ngu hay không vậy? Chu Hằng tức giận nói.

Chỉ là Tây Môn Động lại không ngốc. Hắn biết nếu chiến đấu tại chỗ ở của Chu Hằng, mặc kệ thắng bại ra sao, hắn nhất định không chịu nổi. Hơn nữa quan trọng là, người ở đây quá ít, đánh bại Chu Hằng hắn cũng không hưởng thụ được khoái cảm vạn chúng tung hô a!

- Hắc hắc, đừng nói ta khi dễ ngươi, chỉ cần ngươi có thể ngăn được ta 100 chiêu, ta sẽ tặng khối Tiên Lệ Tinh Kim cho ngươi! Tây Môn Động thấy Chu Hằng không chịu đáp ứng, lúc này lấy ra một khối kim loại, chỉ bằng cỡ nắm tay toàn thân xanh biếc, như hình giọt nước mắt.

- Cái gì, Tiên Lệ Tinh Kim!

- Đây chính là tài liệu cấp bậc Tinh Thần Đế, dùng nó luyện binh khí sẽ gia tăng độ sắc bén và chắc chắn.

- Tiểu tử này sao lại nhận được tài liệu quý như vậy?
- Hắc. Ngươi không biết sao? Ca ca của tiểu tử này chính là đệ nhất cao thủ trong đám học sinh Đại Nguyên Học Phủ chúng ta, Tinh Thần Đế Tây Môn Sơn! Nghe nói hắn đã sớm có thể đi Đại Hà Học Phủ, bất quá học phủ chúng ta bỏ ra cái giá lớn giữ được hắn lại, để hắn tiếp tục đại biểu cho học phủ chúng ta tham gia so tài học phủ.

- Cái gì, Tây Môn Sơn chính là ca ca người này!

- Khó trách tên này lớn lối như thế!

Mọi người không khỏi nghị luận ầm ĩ, mặt không giấu được vẻ hâm mộ, một là vì Tiên Lệ Tinh Kim này, hai là có một ca ca tốt như Tây Môn Động, khối Tiên Lệ Tinh Kim này tất nhiên là Tây Môn Sơn tặng cho. Chu Hằng nhìn về phía khối kim loại kỳ dị giống như nước mắt kia, không khỏi tươi cười, nói: - Được, vậy quyết định ba ngày sau chiến một trận đi!

- Ha ha ha! Vậy ngươi cứ chờ quỳ gối trước mặt ta, làm tiểu đệ của ta đi! Tây Môn Động cười to ba tiếng, nghênh ngang rời đi.

Nếu đối phương chịu bỏ công đến tặng hắn lễ vật, Chu Hằng sao lại không biết xấu hổ đẩy ra chứ? Tuy nhiên tên này biết rất rõ ràng hắn phá tất cả kỷ lục Tinh Thần Vương, vậy mà còn dám can đảm tới khiêu chiến hắn, còn xuất ra một khối Tiên Lệ Tinh Kim làm phần thưởng, tất nhiên hắn cũng có nắm chắc.

Nhưng có gì có thể bù lại chênh lệch giữa Tinh Thần Vương với Tinh Thần Hoàng chứ?

Không không không, đối phương chỉ biết mình đánh vỡ tất cả kỷ lục Tinh Thần Vương, nhưng mình cũng chưa bộc phát ra toàn lực, cho nên đối phương chỉ coi hắn như là Tinh Thần Vương cực kỳ cường thế.

Nhưng có thể phá vỡ kỷ lục nằm bụi nhiều năm như vậy, ai cũng phải biết Chu Hằng rất mạnh rất mạnh, Tây Môn Động dựa vào cái gì cho rằng hắn tất thắng?

Cấm khí?

Không có nhiều khả năng, bởi vì cho dù sử dụng cấm khí giành thắng lợi, cũng chẳng có mặt mũi gì đáng nói, ai lại thừa nhận một người sử dụng cấm khí là cường giả? Cũng không có nhiều yêu cầu sử dụng cấm khí, trên lý thuyết một phàm nhân cũng có thể cầm cấm khí đả bại Thiên Hà Cảnh, thậm chí cường giả Tuệ Tinh Cảnh!

Nhưng đây là cấm khí thắng, không phải người sử dụng mạnh tới mức đó.

Ngoài cấm khí ra thì còn cái gì chứ?

Chẳng lẽ Tây Môn Động cũng có được chiến lực vô cùng cường đại? Lúc trước đối phương nói một câu nhiều loại lực lượng mạnh cũng không có nghĩa là chiến lực cũng mạnh, có phải đối phương nắm giữ công pháp gì, có thể để hắn bộc phát ra chiến lực cường đại hay không?

Nếu là như vậy, vậy Tây Môn Động khẳng định phải thất vọng rồi, bởi vì cho dù chỉ so công pháp, hắn cũng nắm giữ một môn kiếm thuật ít nhất 40 tinh! Huống chi, khí thế của Chu Hằng đã có thể áp đảo hết thảy võ giả cùng cảnh giới, cho dù là Vương trong võ giả cũng bị ảnh hưởng.

Cái gọi là biết người biết ta, mới có thể trăm trận trăm thắng, đại khái Tây Môn Động căn cứ vào trị số phá kỷ lục của Chu Hằng để đánh giá chiến lực của hắn, nhưng đối phương sao có thể nghĩ đến kết quả Chu Hằng vẫn còn áp chế lực lượng bản thân!

Từ góc độ Tây Môn Động mà xem, chuyện vinh quang phá kỷ lục như vậy, khẳng định toàn lực ứng phó a, ai lại giữ lại lực lượng chứ?Nghĩ như vậy, Tây Môn Động khiêu chiến cũng có chút lý tính, nhưng cũng nói chiến lực đối phương quả thật rất mạnh.

Nói đi thì nói lại, chỉ Tiểu Hỏa cũng có thể đánh ngã người kia, người ta là thần thú trời sinh, cường độ thân thể cũng có thể khiến cho chín thành chín Tinh Thần Vương tự động bại lui, trời sinh liền làm bạn với thế bất bại, lại phun ra lửa, có mấy Tinh Thần Vương chịu được đây?

- Đại thúc... Chu Hằng còn chưa lui vào viện, đã nghe một thanh âm yếu ớt vang lên, không cần nhìn cũng biết người đến là Khương Tử Sương.

Hắn ngẩng đầu nhìn lên, quả nhiên một thân ảnh nho nhỏ từ trên cao rơi xuống, Chu Hằng đang làm chuẩn bị đón lấy nàng, đã thấy tiểu nha đầu này vặn mạnh người đáp trước mặt hắn, bế Tiểu Hỏa lên.

Trời ạ, đón hụt rồi!

- Đại thúc, ngươi không biết nuôi cho nha, ngươi xem ngươi nuôi Hỏa Hỏa gầy như vậy, hay là giao cho Điềm Điềm nuôi giúp ngươi đi!

Tiểu nha đầu này lại bắt đầu lừa dối, khuôn mặt nhỏ nhắn ngẩng lên đáp lại cho Chu Hằng một nụ cười tươi rói và cái nhìn hồn nhiên.

- Tiểu nha đầu, ngươi sao lại chạy ra ngoài, sao không học tập trận văn cho tốt? Nếu như Tiểu Hỏa đổi thành con lừa đen, như vậy chỉ cần hứa được chỗ tốt hơn thì khẳng định sẽ làm phản, nhưng Chu Hằng không lo lắng Tiểu Hỏa sẽ bị dễ dàng thu mua như con lừa đen đâu!

- Hư, nhỏ giọng một chút, mẫu thân đang theo đuổi người khác, cho nên Điềm Điềm tranh thủ trốn ra. Tiểu nha đầu ôm lấy Tiểu Hỏa đang bất đắc dĩ, mặt mày lập tức hớn hở, cũng không thèm nhìn Chu Hằng nói.

- Theo đuổi?

Sắc mặt Chu Hằng không khỏi cổ quái, mẫu thân Dương Ngọc Hoa của tiểu nha đầu chính là mỹ nữ cực kỳ xuất sắc, mặc dù bây giờ còn dẫn theo một cái của nợ, nhưng thân phận của nàng là gì chứ, bản thân chính là một Trận Văn sư hiếm thấy, phụ thân lại Viện trưởng Thiên Trận Viện, Phó viện trưởng Đại Nguyên Học Phủ, căn bản không cần phải theo đuổi người khác.

- Đúng nha đúng nha, đại thúc ngươi hiện đang hối hận chứ gì, Điềm Điềm đã nói ngươi phải nắm bắt thật nhanh rồi! Khương Tử Sương làm ra vẻ ta đây nói.

- Theo đuổi ai? Chu Hằng đột nhiên trở nên bát quái.

- Một người tên là Tây Diện Sơn gì đấy, tuy nhiên, Điềm Điềm không thích hắn, đại thúc nhìn vẫn thuận mắt hơn! Tiểu nha đầu vỗ tay Chu Hằng nịnh bợ.

Chu Hằng không khỏi cười to, nhưng nghĩ lại, hắn liền nói: - Là Tây Môn Sơn sao?

- Hả, đại thúc ngươi cũng biết? Khương Tử Sương ngẩng đầu lên, vẻ mặt ồ thì ra là thế: - Thì ra đại thúc ngươi luôn thầm mến mẫu thân, còn vụng trộm tìm hiểu từng tình địch.

- Thực ra mẫu thân cũng không thích hắn! Tiểu nha đầu lại nói: - Tuy nhiên ngoại công lại rất vừa ý cái tên đại ngốc kia, nói hắn... Gì mà huyết mạch cao quý hiếm có, ngày sau tất thành trúng gió!

Tất thành trúng gió?

- Tất thành nhân trung long phượng sao? Chu Hằng thở dài.

- Cũng có thể nói như vậy!

- Kém rất nhiều!

- Ôi đại thúc, ngươi sao lại tính toán với a đầu vậy.

Chu Hằng cười ha ha, lại là Tây Môn, đệ đệ chạy tới khiêu chiến hắn, ca ca lại đang đeo đuổi Dương Ngọc Hoa... Nhưng liên quan tới hắn cái rắm gì, chọc tới hắn thì khác, còn quản những chuyện khác làm gì?

Tình nợ, hắn bây giờ không muốn chọc vào nhất, mỹ nữ đứng xa nhìn là được, hắn cũng không muốn phát sinh quan hệ. Tuy nhiên, Dương Ngọc Hoa tặng Tử Ngọc Chủy cho hắn, cứu hắn một lần, đó là một nhân tình, nếu như đối phương cần gì, hắn tất nhiên toàn lực tương trợ.

0 Đại thúc, chúng ta đi dạo phố đi! - - - - - oOo- - - - -

Chương 902: Ám chiêu

Tiểu nha đầu một tay ôm lấy Tiểu Hỏa, tay kia lại kéo Chu Hằng, bộ dạng khả ái dọc đường không biết làm bảo nhiêu người yêu thích.

Chỉ có Chu Hằng lẩm bẩm trong lòng, nha đầu kia chính là tiểu ác ma khoác cái vỏ ngoài đáng yêu, trong cái đầu nhỏ bé kia không biết ẩn dấu bao nhiêu chuyện tinh quái. Giống hệt Mộc Đồng Đồng, vốn tưởng chạy ra ngoài có thể yên tĩnh một chút, không nghĩ tới thiên hạ to lớn cũng có tiểu nha đầu như vậy.

- Đại thúc, ngươi thật lợi hại, mấy ngày không gặp đã tiến vào Tinh Vương Viện! Nha đầu kia làm ra vẻ ta đây nói, dường như là trưởng bối của Chu Hằng vậy.

- Tất nhiên rồi.

Chu Hằng cười nói, ở trước mặt Khương Tử Sương, hắn cũng không ngại đùa giỡncùng đối phương một chút, phối hợp một chút.

- Vậy đại thúc phải tiếp tục cố gắng, nửa tháng sau phải cướp lấy ngôi vị đệ nhất Tinh Vương Viện, như vậy mới có thể cùng mẫu thân tham gia học phủ đại tái được! Tiểu nha đầu quấn quít bắt Chu Hằng mua kẹo đường, ăn phụng mồm phụng má nói còn không rõ.

- Học phủ đại tái gì? Chu Hằng có chút kinh ngạc nói, hắn vốn là người ngoài hoàn toàn, hơn nữa sau khi tiến vào học phủ, hắn không phải bế quan thì là ở bên ngoài, tin tức tuyệt đối bế tắc.

- Cứ cách mỗi 100 năm, tất cả học phủ đều sẽ đi tới Đại Hà Học Phủ, tiến hành trận đấu, ân... Sau khi Khương Tử Sương cắn ngón tay suy nghĩ thông suốt mới nói: - Trận đấu phân ra ba trình tự Tinh Thần Vương, Tinh Thần Hoàng và Tinh Thần Đế, 3 chiến hai thắng, cuối cùng đạt được danh hiệu đệ nhất học phủ sẽ được thưởng rất nhiều đồ ăn ngon.

Tiểu nha đầu hai mắt tỏa ánh sáng, bản chất Tên ăn tạp đã hoàn toàn lộ rõ.

Ăn? Học phủ thưởng há là đồ ăn, tất nhiên là do mẫu thân hoặc ngoại công tiểu nha đầu cố ý dùng hai từ bảo vật để nàng có thể hiểu, hoặc là bị nàng hiểu sai.

Chu Hằng cũng hiểu, tranh tài như vậy là để khẳng định địa vị mỗi học phủ, vì thế giới này người mạnh là vua. Cường giả siêu cấp lại không sợ vây công, có uy thế vạn người không địch nổi!

Bởi vậy, tính ra, thực lực dù có mạnh mấy đi nữa cũng không sánh bằng bồi dưỡng ra được một thiên tài!

- Nha đầu, mỗi một phân viện được đi mấy người.

- Một người thôi, Tinh Vương Viện một người, Tinh Hoàng Viện một người, Tinh Đế Viện một người... Hả? Sao lại nhiều hơn một người rồi.

Tiểu nha đầu đan tay đếm, nhưng nàng có thói quen, ngón trỏ cùvàng ngón giữa chụm lại với nhau, bởi vậy đếm thành 4, khiến cho tiểu nha đầu mặt đầy khó hiểu.

Chu Hằng trong lòng vừa động, mỗi viện một người? Vậy trách không được Tây Môn Động lại phải khiêu chiến hắn!

Học phủ xuất chinh. Trừ vinh quang ra, chỉ sợ còn đánh cuộc, mỗi một trận thắng lợi đều cực kỳ trọng yếu! Bởi vậy, bên học phủ khẳng định sẽ phái nhân vật mạnh nhất của phân viện ấy xuất chiến.

Chu Hằng liên tiếp phá kỷ lục Tinh Thần Vương, đại biểu Tinh Vương Viện xuất chinh dĩ nhiên là thuận lý thành chương!

Nhưng nếu đánh bại Chu Hằng thì sao?

Đơn giản a, đả bại hắn ở trước mặt mọi người. Vậy học phủ có còn không biết xấu hổ chọn hắn đại biểu cho Tinh Thần Vương không? Không thể phục chúng a!

Chu Hằng gật đầu, sau khi biết điểm ấy, liền hiểu rõ vì sao Tây Môn Động khiêu khích.

- Mẹ ngươi cũng phải đi? Chu Hằng nhìn về phía tiểu nha đầu vẫn còn không đếm ra, trời đất bao la cũng không bằng ăn nhiều.

Tiểu nha đầu ăn xong kẹo đường, lại từ trong pháp khí không gian lấy ra bánh ngọt ăn, vừa rồi bị Chu Hằng lau miệng cho nhoe nhoét, nàng gật gật đầu. nói: - Mẫu thân là Trận Văn sư nha, được mời tới đó quan sát khắc trận.

Chu Hằng mỉm cười, nói không chừng bên Đại Hà Học Phủ cũng có người coi trọng quả phụ này, nếu muốn theo đuổi, hắn tự nhiên sẽ không để ý, nhưng nếu ai muốn giở trò với Dương Ngọc Hoa, vậy hắn nhất định sẽ đại náo một trận.

Một lớn một nhỏ đi dạo phố nửa ngày, tiểu nha đầu còn chưa thỏa mãn, nhưng vẫn bị Chu Hằng xác về học phủ, lúc này Dương Ngọc Hoa đi khắp nơi tìm nàng. Nhìn mặt nàng lạnh như băng sương là biết cái mông của tiểu nha đầu bị đánh một trận là không tránh khỏi.

Sau khi gật đầu với Dương Ngọc Hoa, Chu Hằng về viện lạc của mình, con lừa đen cũng xuất quan, đã quên nỗi đau lần trước. Lại đang đắc ý với Chu Hằng, khoe mẽ nó có 27 viên tinh tú.

Từ số tinh tú mà nói, bất kỳ một Tinh Thần Vương nào đều có tư cách miệt thị Chu Hằng, con lừa đen cũng vì biết hắn vừa mới hình thành 3 viên tinh tú, cho nên mới vênh váo trước mặt hắn.

- Chu tiểu tử, ngươi sao mới chỉ có ba viên tinh tú, bổn tọa cũng đã có 27 viên rồi, gấp ngươi 9 lần đấy! Chờ khi ngươi trở thành Tinh Thần Đế, có được 1000 viên tinh tú, chẳng phải bổn tọa có được 9000 viên tinh tú, thế gian vô địch hay sao? Con lừa đen bày ra đủ loại tư thế phong tao giễu cợt.
Con lừa đê tiện không biết xấu hổ này!

Chu Hằng quyết đoán không đáp lại, mà nghiên cứu Tiểu Hỏa, đầu thần thú trước mắt này có thực lực gì?

Sinh linh do thiên địa uẩn dưỡng ra không giống nhân loại, cũng không giống yêu thú, đây là một quần thể đặc thù, vừa sinh ra là có được sức mạnh chí cường thế gian, tỷ như 4 thần thú thiên địa, tỷ như Tiểu Hỏa, từ đầu đã là cực hạn hạ tầng Minh Tiên ư ở Minh giới rồi.

Nhưng thần thú mạnh là ở huyết mạch, có được thân thể cường đại, chỉ cần không ngã xuống, tự nhiên có thể đạt tới độ cao tương ứng.

Tiểu Hỏa cũng không phải đi con đường tu võ, trong cơ thể nó cũng không hình thành tinh tú, hơn nữa bản thân nó có được thể chất kinh khủng, rất khó phán đoán ra cảnh giới cụ thể. Nhưng từ lực lượng nó biểu hiện ra thì chiến lực tuyệt đối vượt qua Tinh Thần Vương 99 tinh bình thường!

Nếu không nó cũng không thể dễ dàng phá vỡ kỷ lục Lực Lượng Chi Tường của Tinh Thần Vương!

Thần thú chính là thần thú!

Chu Hằng xoa xoa đầu Tiểu Hỏa, thần thú không cần lo lĩnh ngộ cảnh giới, cực hạn trưởng thành hoàn toàn do huyết mạch hạn chế, hẳn là theo kịp bước chân hắn. Nhưng con lừa đen lại khiến cho hắn kinh hãi, đến bây giờ còn giữ được tốc độ tiến bộ không kém hắn.

Thiên Địa Quả ở Minh giới này rốt cuộc là tồn tại tầng thứ gì, chiếu theo tốc độ trưởng thành của con lừa đen mà xem thì Thiên Địa Quả này thậm chí còn mạnh hơn Thiên Huyền Linh Tinh rất nhiều a!

Có cơ hội, cũng phải làm mấy quả... Mấy quả cũng không đủ a, thân nhân bằng hữu của hắn nhiều như vậy, ít nhất cũng phải hái được mấy trăm quả Thiên Địa Quả mới đúng, Chu Hằng không biết đủ thầm nghĩ.

Suốt đêm không nói chuyện, ngày hôm sau Chu Hằng vừa mới rời giường đã được học phủ thông báo, giữa trưa muốn hắn đến Hồi Long Cốc ở Thương Vân Sơn tập hợp, học sinh ưu tú Tinh Vương Viện sẽ đi săn bắn, người xếp trong top 10 sẽ được thưởng điểm cống hiến.

Có thưởng điểm cống hiến!

Chu Hằng hơi tu chỉnh một chút bắt đầu rời khỏi học việc, hơn nữa đây là hoạt động của học phủ, cho dù không có điểm cống hiến hắn cũng phải đi, không phải sao?

Thương Vân Sơn cách học phủ cũng không xa, nhưng dãy núi này rất lớn, liên miên mấy vạn dặm, nghe nói khu vực trung tâm còn có yêu thú Thiên Hà Cảnh, ngay cả cao tầng học phủ cũng không dám tùy ý tới.

Cũng may Hồi Long Cốc chỉ là khu vực ở bên ngoài Thương Vân Sơn, Chu Hằng cũng không mang theo con lừa đen và Tiểu Hỏa, quần áo nhẹ ra trận, hơn một tiếng sau khi hắn đã tới Hồi Long Cốc.

Nhưng hắn lập tức nhíu mày lại.

Nơi này... Trống không, một bóng người cũng không có!Hắn là người đầu tiên?

Lại trùng hợp như vậy?

Chu Hằng lòng cảnh giác, rất có khả năng đây là một cái bẫy.

Nếu là như thế, đối phương ở học phủ hẳn là rất có thế lực, nếu không cũng không thể mời được người học phủ truyền tin tức giả cho hắn.

- Đến rồi? Một thanh âm bình thản vang lên, chỉ thấy một người trẻ tuổi dáng người thon dài chậm rãi từ sau một tảng đá lớn đi ra, diện mạo có ba phần tương tự Tây Môn Động, nhưng khí tức lưu động bên ngoài lại cường đại hơn vô số lần.

Tây Môn Sơn, chính là thiên tài Tinh Đế Viện kia, có danh xưng là đệ nhất cường giả Đại Nguyên Học Phủ, đương nhiên, cái danh hiệu đệ nhất này tất nhiên là loại bỏ những Tọa sư kia.

Chẳng lẽ, đây mới là chỗ Tây Môn Động dựa vào, để Tây Môn Sơn xử lý mình trước, không chiến mà thắng?

Chu Hằng cười lạnh trong lòng, hắn tuy rằng nhìn như Tinh Thần Vương, nhưng mà thực lực chân thật lại là Tinh Thần Hoàng, đối mặt với một Tinh Thần Đế cho dù hắn không thể thủ thắng nhưng cũng nắm chắc thoát thân.

Tuy nhiên, nếu cứ vậy trốn đi, hai ngày sau Tây Môn Động còn dám chiến một trận với mình sao?

Chu Hằng làm ra một quyết định táo bạo.

- Tây Môn Sơn sư huynh sao? Chu Hằng lạnh nhạt cười nói, dường như căn bản không ý thức được Tây Môn Sơn là lai giả bất thiện.

- Đúng vậy!

Đối phương cũng không che che giấu giấu, thống khoái gật đầu thừa nhận: - Chu sư đệ định lực thật tốt, phát hiện bị lừa đến tới đây không ngờ lại không có chút kinh hoàng.

- Kinh hoàng có hữu dụng không? Chu Hằng hỏi lại.

- Ha ha, vô dụng, một chút cũng không có! Tây Môn Sơn cười to, hắn ngồi xếp bằng ở trên một tảng đá nhô ra: - Chu sư đệ cũng không cần khẩn trương, hôm nay ta không phải tới giết ngươi!

Những lời này Chu Hằng chỉ tin một nửa, đối với kẻ lừa hắn tới đây, có gì mà đáng tin chứ? Nhưng với địa vị hiện tại của Chu Hằng ở trong học phủ, Tây Môn Sơn quả thật cũng không dám làm quá mức, bởi vì luôn để lại dấu vết vạch ra thủ phạm giết hắn.

Hắn là đệ nhất nhân trong học sinh học phủ, được học phủ trọng điểm bồi dưỡng, ở trong đám học sinh có thể lấy thúng úp voi, nhưng Chu Hằng cũng không đơn giản a, một hơi phá tất cả kỷ lục Tinh Thần Vương!

Từ tốc độ trưởng thành mà tính, Chu Hằng càng đáng coi trọng hơn.

- Vậy Tây Môn sư huynh mời ta tới đây có gì chỉ giáo? Chu Hằng hỏi.

Nghe Chu Hằng dùng từ mời mà không phải từ lừa, Tây Môn Sơn không khỏi lộ ra nụ cười thâm trầm, nói: - Ta muốn Chu sư đệ đáp ứng một sự chuyện, ngày mai khi tỷ thí với xá đệ, không cẩn thận để thua xá đệ ta!

Lòi ra rồi sao, quả thế!

Chu Hằng nhếch miệng cười, nói: - Nếu như hiện tại ta đáp ứng, Tây Môn sư huynh sẽ tin tưởng ta sao?

Tây Môn Sơn lại thở dài, nói: - Tuy ta rất muốn tin tưởng Chu sư đệ, nhưng ta và Chu sư đệ cũng chỉ mới gặp hôm nay, tự nhiên chưa thể tín nhiệm. Cho nên, để cam đoan Chu sư đệ nhất định sẽ thua xá đệ, ta muốn động tay động chân lên người Chu sư đệ! Yên tâm, yên tâm, chỉ là một chút nội thương, ngày mốt Chu sư đệ chỉ có thể phát huy được một thành chiến lực, dưỡng thương chừng 1 năm hẳn sẽ khỏi hẳn.

- Tây Môn sư huynh, đại biểu học phủ xuất chiến thực sự hiếm như vậy sao? Chu Hằng lắc lắc đầu, tên này vì đệ đệ ngay cả mặt mũi cũng không cần.

- Đương nhiên hiếm! Tây Môn Sơn nhếch miệng cười: - Lúc trước ta còn là Tinh Thần Vương đã từng đại biểu Đại Nguyên Học Phủ tham gia học phủ đại tái, tuy rằng vòng thứ nhất Đại Nguyên Học Phủ bị đào thải, nhưng ta còn được Đại Hà Học Phủ mời tiến vào học trong tòa học phủ đỉnh cấp này.

- Nhưng ta lựa chọn cự tuyệt, Chu sư đệ biết tại sao không? - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau