KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 891 - Chương 895

Chương 893: Mạnh yếu đảo ngược

- Ha ha ha! Tuy rằng chúng ta là địch nhưng ta không thể không thừa nhận, ngươi là Minh Tiên có thiên phú nhất cũng khó đối phó nhất ta từng thấy! Dương Thần đầu tiên là khen Chu Hằng một câu, nhưng kế tiếp sắc mặt của hắn cũng đồng dạng trở nên âm trầm: - Nhưng là... ngươi tuyệt đối không nhìn thấy mặt trời ngày mai nữa!

Chu Hằng búng tay một cái, ngoắc tay nói: - Nhanh lên nhanh lên, muốn cho ta chờ đến khi nào?

- Muốn chết!

Kim Hoán Nhật và Dương Thần đều giận không thể át. Tiểu tử này đến giờ vẫn còn miệng lưỡi đê tiện như thế, thật là khiến bọn họ không thể nhịn! Mà bọn họ vốn cũng không muốn nhịn. Trên người Chu Hằng cất giấu rất nhiều bí mật, ngay cả Tinh Thần Vương đều phải động lòng!

Giết!

Bọn họ đều nhào ra, bắt lấy Chu Hằng, ép hỏi ra bí mật của Chu Hằng chính là cơ sở hợp tác của bọn họ. Về phần sau này ai đi đường nấy hoặc là đem người khác giệt khẩu, như vậy công pháp bảo vật chính là của một mình mình.

Chu Hằng đứng chắp tay, căn bản không có ý ra tay.

Tiểu tử này đối mặt với hai đại Tinh Thần Vương, biết mình căn bản không có một tia phần thắng, cho nên trực tiếp bỏ chống cự sao?

Hừ hừ, cho dù bó tay chịu trói cũng phải khién hắn chịu hết tra tấn đau đớn nhất mới xử lý hắn!

Bên kia, bốn người Triệu gia cũng không đi xa, đứng ở trên ngọn cây ngoài vài dặm nhìn tình huống bên này. Lúc này Triệu Nhã Huyên cũng từ từ tỉnh lại, khi nhìn thấy một màn như vậy không khỏi thất thanh kinh hô.

Nàng đối với Chu Hằng thanh niên tuấn lãng vừa nhận biết biết tràn ngập hảo cảm, luôn cảm thấy trên người đối phương có một loại sức hấp dẫn vô cùng độc đáo, khiến nàng không tự chủ sinh ra hảo cảm đối với hắn.

- Quỳ xuống!

Chu Hằng đột nhiên quát khẽ một tiếng, thanh âm không cao lại tràn ngập cảm giác thực chất, chấn cho gió núi phụ cận đều ngừng thổi.

Quỳ xuống?

Tên này không ngờ kêu hai gã Tinh Thần Vương quỳ xuống, đây là phải tự tin cỡ nào hả? Không không không, đây không phải là tự tin mà là cuồng ngạo đến mù quáng, nghĩ rằng thiên địa này là vì hắn mà sinh, vòng quanh hắn mà chuyển động hay sao?

Mấy người Triệu gia đều có loại cảm giác hộc máu, lúc này không chạy lại còn miệng nói lời ngông cuồng, thật không biết người như vậy làm sao sống đến giờ!

Tuy nhiên nghĩ ngược lại, một Minh Tiên gặp phải hai vị Tinh Thần Vương, chạy được sao?

Nếu đánh lại đánh không lại, chạy lại chạy không thoát, như vậy cũng chỉ có thể võ mồm đã ghiền.

Phịch! Phịch!

Mấy người Triệu gia ý nghĩ chưa dứt, lại nghe thấy hai tiếng nặng nề vang lên, tròng mắt của bọn họ lập tức cùng một lúc trồi ra, trên mặt tràn ngập vẻ khiếp sợ như gặp quỷ. Bởi vì, hai người Kim Hoán Nhật thật sự quỳ xuống!

Quỳ đến nặng như vậy, thậm chí xương đùi đều trực tiếp gãy, xương gãy từ trong đùi xuyên ra ngoài, máu tươi trào ra. Xương đùi màu trắng mang đến cho người ta một loại cảm giác vô cùng thảm thiết.

Thật sự... quỳ xuống rồi!

Làm sao có thể?

Vì sao! Vì sao hai Tinh Thần Vương lại quỳ xuống đối với một gã Minh Tiên? Cái này căn bản không hợp lý! Nếu nói hai người là thủ hạ của Chu Hằng, chỉ là phối hợp hắn diễn một tuồng kịch, để cho Chu Hằng giả ngu một hồi, cái giá phải trả này có phải quá lớn hay không?

Quỳ thì quỳ thôi, còn đem cả xương đùi đều quỳ xuống, tiền vốn bỏ ra cũng quá lớn chứ hả?

- Ngươi, ngươi ngươi ngươi... Dương Thần run rẩy nhìn về phía Chu Hằng, trong ánh mắt có vẻ sợ hãi không nói nên lời.

Kim Hoán Nhật cũng không khá hơn chút nào, sắc mặt giống như ăn ruồi chết, đang không ngừng co giật, tái nhợt đến không thấy một tia máu. Lúc này nếu nói hắn là cương thi, tuyệt đối không có phản đối.

Bọn họ là người đương sự, làm sao sẽ không biết là chuyện gì xảy ra?

Trên người Chu Hằng đột nhiên tỏa ra một loại khí thế không thể chống cự, mạnh mẽ đem bọn họ chấn rơi xuống. Bởi vì thế rơi quá nhanh, bọn họ thậm chí đều chấn gãy cả xương đùi!

Tinh... Tinh Thần Vương?

Không! Tinh Thần Vương không có khả năng có được khí thế khủng bố như thế. Phải là Tinh Thần Hoàng thậm chí là Tinh Thần Đế ấy!

Nhưng bất kể là cái gì, nếu Chu Hằng tay không nhấc chân không dời liền chấn cho bọn họ quỳ gãy chân, tồn tại như vậy bọn họ làm sao có thể chống lại?

Đáng ghét!
Tiểu tử này lúc trước chẳng qua là Minh Tiên cấp cực cao, làm sao liền thoáng cái nhảy vào Tinh Thần Cảnh?

Không có thiên lý!

Cánh cửa của Tinh Thần Cảnh nào có khả năng vượt qua nhanh như thế, cho dù đạt được cơ hội, cho dù là thiên tài đều phải tốn mấy tháng thậm chí mấy năm, người đần một chút mấy vạn năm mới có thể chân chính vượt qua cửa ải này đều không hiếm lạ.

Nhưng vẻn vẹn mấy ngày... ngươi đang chơi ta sao?

Hai người Kim Hoán Nhật đều từ đáy lòng dâng lên hơi lạnh buốt giá. Bọn họ lúc trước ba phen bốn bận đuổi giết Chu Hằng, hiện tại mạnh yếu lại đảo ngược, Chu Hằng sẽ bỏ qua cho bọn họ sao?

Bọn họ đều cố đứng dậy, thân là võ giả Tinh Thần Cảnh, chỉ là xương gãy còn không đến mức khiến bọn họ mất năng lực hành động. Chỉ cần dùng linh lực rót vào, phát lực chạy như điên đều không thành vấn đề.

Đương nhiên, linh lực dù sao không thể chân chính thay thế tay chân, như vậy dù thế nào sẽ ảnh hưởng chiến lực của bọn họ.

- Ai cho các ngươi đứng lên?

Chu Hằng trầm giọng nói. Ông một luồng khí thế lập tức chấn động thổi quét.

Phịch! Phịch!

Kim Hoán Nhật và Dương Thần lại quỳ xuống, dưới lực va đập thật lớn, xương gãy của bọn họ lại dập vỡ, mấy mảnh xương vỡ dính máu bắn ra ngoài, rơi vào trong bụi cỏ gần đó.

Phốc phốc chẳng những như thế, luồng lực lượng này còn chấn thương nội phủ của bọn họ, khiến bọn họ liên tục hộc máu.

Bên kia, năm người Triệu gia cũng giật mình đến sắp hộc máu!

Đây là thật sao? Không phải là mắt mình hoa chứ?

Tinh Thần Vương kia của Triệu gia lại càng hối hận đến thối ruột. Nếu là lúc trước hắn có thể một mực ủng hộ Chu Hằng, như vậy hiện tại liền có thể móc nối quan hệ với Chu Hằng!

Hữu tình của một vị cường giả, giá trị không thể đo lường!

Đặc biệt, nếu như cháu gái của hắn còn có thể gả cho Chu Hằng... Triệu gia liền thật sự phát đạt!

Đáng tiếc, hết thảy đều bị hắn đẩy ra ngoài cửa!

- Ngươi, ngươi đột phá Tinh Thần Cảnh rồi! Kim Hoán Nhật vừa khiếp sợ lại không cam lòng nhìn Chu Hằng. Chuyện tới hiện giờ, cũng chỉ có Chu Hằng đột phá Tinh Thần Cảnh mới có thể giải thích. Chỉ là tên này vì sao có thể hoàn thành đột phá trong thời gian ngắn như thế?

Khẳng định là công pháp hắn ta nắm giữ huyền diệu vô cùng, khiến hắn ta gần như có thể coi vách chắn cảnh giới như không có gì!Hâm mộ, ghen tị, hận!

- Không sai! Chu Hằng cười nhàn nhạt, nói: - Mọi người đều nói 30 năm Hà Đông, 30 năm Hà Tây. Tuy nhiên đối với ta mà nói đó là nợ trong sáu tháng trả cho nhanh. Hiện tại ta mạnh, các ngươi yếu, nên là lúc ta hướng về các ngươi đòi lại công bằng!

- Chu sư đệ, ngươi làm sao có thể nói lời không có nhân tình như vậy. Tiểu huynh nhưng là sư huynh của ngươi mà! Kim Hoán Nhật đột nhiên thay đổi biểu tình, đầy thâm tình lại càng tràn đầy đau lòng.

Nhìn thấy vẻ mặt hắn như thế, ngay cả Dương Thần đều cảm thấy xấu hổ.

Hắn ngược lại kiên cường hơn một chút, bởi vì nếu không thể giết Chu Hằng báo thù cho thiếu chủ, như vậy hắn về Trương gia cũng là một con đường chết. Nếu không trở về Trương gia, vợ con của hắn đều sẽ bị xử tử tàn nhất, mà hắn cũng sẽ bị Trương gia đuổi giết, cho dù là không chết cũng phải vĩnh viễn làm một con chó chạy trối chết!

Mỗi một gia tộc đều đối với hạ nhân bất trung bất nghĩa hận thấu xương, bởi vậy cho dù là hắn đầu nhập vào kẻ địch của Trương gia cũng sẽ không nhận được che chở, sẽ chỉ bị xử tử vô tình!

Chu Hằng đưa tay phải ra, hơi đè xuống dưới. Phịch phịch hai người Kim Hoán Nhật liền bị chấn đến phủ phục xuống đất, toàn thân mỗi một khối xương đều đang phát ra tiếng rên rỉ. Dưới áp lực thật lớn gặp phải nguy hiểm bị ép thành bột phấn.

- A... Hai người Kim Hoán Nhật cũng không có ý chí cường đại như Chu Hằng, lập tức đều phát ra tiếng kêu thảm thiết.

- Câm miệng! Chu Hằng không vui quát, tay phải nắm lại, hai người Kim Hoán Nhật liền chỉ có thể phát ra tiếng rên khẽ a a, cũng không thể kêu thảm ra được nữa.

Nhưng điều này cũng không đại biểu đau đớn bọn họ phải chịu giảm bớt, trái ngược bởi vì không thể phát tiết ra, đau đớn lại càng trở nên rõ ràng, khiến cho bọn họ sinh ra xúc động hận không thể lập tức chết đi.

Bốp! Bốp! Bốp!

Lực lượng của bọn họ lại làm sao có thể chống lại Chu Hằng thực tế đã là Tinh Thần Hoàng, từng khối xương cốt vỡ nát, máu tươi văng vãi, xương trắng lộ ra, tủy chảy đầy đất.

Hai người này đã không thể xưng là người nữa, chỉ có thể nói là hai đống thịt nát!

Năm người Triệu gia xa xa một câu đều không thể phát ra, chỉ cảm thấy toàn thân đều lạnh như băng, từ sâu trong đáy lòng dâng lên một luồng khí lạnh không thể hình dung.

- Chu Hằng, ngươi thắng, cho ta một cái thống khoái! Dương Thần không thể nhịn đau, lựa chọn khuất phục.

- Không không không, Chu sư đệ, chúng ta cùng ra từ Đại Nguyên Học Phủ, ngươi không thể giết ta, đây là đại kỵ. Ta chỉ là bị đệ đệ của ta mê hoặc, mới có thể tà tâm che mờ mắt đến đuổi giết Chu sư đệ! Chu sư đệ ngươi yên tâm, về sau ta nhất định sẽ lấy ngươi làm đầu, làm nô tài trung thành không hai của ngươi! Kim Hoán Nhật lại không hề muốn chết chút nòa, vô sỉ cầu xin Chu Hằng.

- Để loại người như ngươi làm nô? Ta cũng không thể mất mặt như vậy! Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, hắc kiếm đã tế ra. Tra tấn người cũng không phải là một chuyện khiến người sung sướng, nếu đã trút giận rồi cũng nên kết thúc.

- Không... Thần thức Kim Hoán Nhật chấn động ra tiếng thét vô cùng khủng bố.

Hắc kiếm xẹt qua, hết thảy trở về yên tĩnh.

Chu Hằng thu kiếm mà đứng, ánh mắt nhìn về phía năm người Triệu gia bên kia, dọa cho bọn họ không tự chủ được liên tiếp lùi lại, lo lắng hắn tính nợ, truy cứu bọn họ bứt mình ra khỏi chuyện lúc trước.

Nhưng Chu Hằng lại làm sao có thể nhàm chán như thế, hắn hoàn toàn có thể lý giải cách làm của Triệu gia. Trên đời này lại có mấy người nguyện ý vì người xa lạ không hề liên quan mà liều mạng, huống chi ai cũng không biết bọn họ giúp đỡ lại là người như thế nào.

Đương nhiên Chu Hằng cũng không có ý tứ tiếp tục đồng hành với năm người Triệu gia. Hắn hướng về phía năm người mỉm cười, thân hình dựng lên, hướng về phương xa bay nhanh mà đi.

Nhìn thân hình Chu Hằng biến mất, Triệu Nhã Huyên không khỏi lộ ra vẻ buồn bã, nàng biết đời này là vĩnh viễn không có khả năng gặp lại Chu Hằng.

Tinh Thần Vương của Triệu gia thì vỗ vai cháu gái nói: - Hắn là rồng trên trời, ngươi chỉ là người thường dưới đất, hai các ngươi vĩnh viễn không có khả năng cùng một chỗ!

Triệu Nhã Huyên gật đầu. Cho dù là không có chuyện vừa xảy ra, Chu Hằng lại làm sao sẽ coi trọng người bình thường như nàng? Nhân sinh của bọn họ chung quy chỉ là xảy ra một chút qua lại ngắn ngủi ở nơi này, ngày sau vĩnh viễn không có khả năng lại có cơ hội gặp nhau.

Nghĩ thông điểm này rất đơn giản, nhưng muốn chân chính bỏ xuống được lại là khó khăn bậc nào!

- Đi thôi, chúng ta đi hái thuốc. Sau khi trở về liền tìm cho ngươi một người chồng tốt! Tinh Thần Vương Triệu gia cười nói.

- Gia gia! Triệu Nhã Huyên thẹn thùng giậm chân.

Quên hắn đi!

Nhưng... thật sự quên được sao?

Chương 894: Bí mật Thiên Huyền Linh Tinh

Xích Nguyệt Điểu trưởng thành là Tinh Thần Vương, muốn cho Minh Tiên đi cùng loại yêu thú này tử chiến, lấy lông của chúng nó, đó thật sự là bẫy chết người!

Phía học phủ sẽ không hại người như vậy!

Loại yêu thú này thích dùng lông của mình để xây tổ, bởi vậy chỉ cần thừa dịp Xích Nguyệt Điểu không ở hang ổ, chạy vào thó mấy cái lông lại không khó, Minh Tiên hoàn toàn có thể làm được.

Nguy hiểm là có, nhưng chỉ cần làm rõ thói quen của Xích Nguyệt Điểu, bình thường cũng sẽ không có vấn đề gì.

Nếu không, đám người Lưu Hổ cũng sẽ không nhận nhiệm vụ này.

Chu Hằng đương nhiên không cần thật cẩn thận như vậy, hắn hiện tại nhưng là Tinh Thần Hoàng cho dù cứ vậy đi qua, đừng nói Xích Nguyệt Điểu trưởng thành chỉ là Tinh Thần Vương, dù là Tinh Thần Hoàng hắn cũng có đủ nắm chắc nhổ răng trong miệng cọp.

Hắn rất nhanh liền nhằm vào một cái ổ Xích Nguyệt Điểu, trực tiếp bay vụt lên. Nhưng sự tình chính là khéo như vậy, hắn đã làm tốt chuẩn bị phải chém giết một trận, nhưng ổ chim này lại là trống, khả năng Xích Nguyệt Điểu ở đây đi kiếm ăn.

Chu Hằng không định chờ, liền tùy ý nhặt một nắm lông, sau khi thu vào pháp khí không gian hắn bắt đầu trên đường về.

Lực lượng của một người chung quy có hạn, muốn nhanh chóng đề cao tu vi phải dựa vào học phủ, dựa vào tài nguyên của học phủ để hoàn thành tích lũy linh lực. Đương nhiên cảnh giới càng cao tác dụng trợ giúp học phủ có thể tạo nên cũng càng nhỏ. Dù sao tu vi cao thăng cấp cũng càng khó!

Trước đó, hắn luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm trước.

Hai đại Tinh Thần Vương thậm chí ngay cả làm hắn uẩn sinh ra một ngôi sao mới đều không thể làm được!

Không thể xem nhẹ chênh lệch giữa Tinh Thần Hoàng và Tinh Thần Vương!

Hiện tại có thể phi hành, Chu Hằng chỉ mất một ngày liền trở về Đạm Thủy Trấn, lập tức dùng truyền tống trận rời đi. Như vậy lại càng nhanh, chỉ non nửa ngày hắn về tới Đại Nguyên Học Phủ.

Đem nhiệm vụ Xích Nguyệt Điểu giao phó, hắn thêm ba điểm cống hiến, đồng thời cũng thu hoạch 10 vạn Đại Hà tệ.

So với lúc trước hắn động một cái là mấy trăm hơn ngàn điểm cống hiến, ba điểm này quả thật ít đến đáng thương! Tuy nhiên ai bảo đây là nhiệm vụ cấp bậc Minh Tiên, có thể cho ba điểm đã rất không tệ rồi.

- Chu huynh, ngươi trở về rồi! Chu Hằng vừa mới tới cửa viện của mình liền nghe thấy thanh âm gần như tức nổ phổi của Tề Nguyên.

- Sao rồi? Bị "tình nhân" trong mộng xem thường? Chu Hằng tâm tình thật tốt, không khỏi nói đùa.

- Cái tên nhà ngươi đem toàn bộ tài sản của ta cầm đi, lại không nói một tiếng chạy mất, ngươi có biết mấy ngày nay ta nghèo thảm cỡ nào không? Tề Nguyên rên rỉ.

Chu Hằng không khỏi cười ha hả. Hắn quả thật cuốn một khoản Đại Hà tệ lớn của Tề Nguyên, dùng hết một bộ phận, còn có một bộ phận để trong pháp khí không gian của hắn, thủy chung chưa có cơ hội trả.

- Oài, tiền trả ngươi, số đã dùng liền dùng cái này thay thế! Chu Hằng trừ bỏ đem Đại Hà tệ còn lại trả cho Tề Nguyên còn đem bốn viên Minh Vương Đan không dùng ném qua.

- Minh... Minh Vương Đan! Tề Nguyên không khỏi ánh mắt sáng ngời, lộ ra ngạc nhiên vui mừng mãnh liệt.

Thứ này phía học phủ có bán, nhưng giá tiền... chẳng những cao đến triệu Đại Hà tệ hơn nữa còn cần 1000 điểm cống hiến. Học sinh cấp Minh Tiên nào có tài sản này?

Bình thường cũng chỉ có học sinh của Tinh Vương Viện, Tinh Hoàng Viện thậm chí Tinh Đế Viện mới mua nổi!

Chỉ là bọn họ mua làm gì?

Khả năng có bằng hữu, người thân Minh Tiên, hoặc là dùng loại hàng cấp cao này đem mỹ nữ nào đó có danh hiệu tiên tử dạng chân ra, ai biết được!

Tề gia tuy rằng tiền của dồi dào, mặc dù có bối cảnh Phó viện trưởng, nhưng loại hàng cấp cao Minh Vương Đan này Tề Nguyên thật đúng là chưa được ăn qua mấy viên! Không có biện pháp, nguyên liệu tuy rằng sẽ không khan hiếm, nhưng luyện đan còn có vấn đề tỷ lệ thành đan. Dược sư bậc thấp luyện không tốt, Dược sư bậc cao lại không rảnh luyện, mỗi năm cũng chỉ sản xuất khoảng chục viên, đều bị tranh nhau vỡ đầu!

Hiện tại Chu Hằng ném một cái chính là bốn viên, làm sao có thể không khiến Tề Nguyên giật mình trợn tròn mắt!

- Chu huynh, cái này thật sự tặng ta? Hắn có chút không dám tin tưởng.

- Không muốn thì trả ta! Chu Hằng thuận miệng nói.

- Ai nói không muốn! Tề Nguyên vội vàng đem Minh Vương Đan thu lại, sợ Chu Hằng thật sự cướp lại, sau đó mới nói: - Chu huynh, ngươi sẽ không phải là đánh cướp Dược sư nào chứ? Minh Vương Đan này thật sự quá ít, đi đâu tìm ra bốn viên?

- Ừm, hiện tại ngươi cũng cầm rồi, chính là đồng phạm!
Thấy Chu Hằng không chịu nói thật, Tề Nguyên chỉ có thể nhún nhún vai. Có một số việc vẫn là không nên hỏi kỹ thì hơn, mỗi người đều có bí mật của mình!

- Chu huynh, ta về luyện hóa mấy viên Minh Vương Đan này trước, phỏng chừng sau đó ta liền có thể đột phá! Tề Nguyên nghiêm sắc mặt:

- Đến lúc đó, ta nhưng là sẽ lợi hại hơn ngươi!

- Ha ha, vậy chờ sau khi ngươi đột phá, chúng ta luận bàn một chút! Chu Hằng mỉm cười nói.

- Đây chính là ngươi nói, đến lúc đó đừng nói ta ăn hiếp ngươi! Tề Nguyên mong đợi mười phần nói. Lúc trước biểu hiện của Chu Hằng thật sự quá cường đại, có thể chà đạp yêu nghiệt này một chút, cho dù chỉ là ngẫu nhiên một lần cũng đủ rồi.

Nhưng số đã định hắn chỉ có thể thất vọng!

Chu Hằng chỉ là đáp lại hắn một nụ cười, cái ngạc nhiên vui mừng này vẫn là chờ sau khi đối phương đột phá mới nói cho hắn biết. Hiện tại nếu liền nói cho Tề Nguyên biết mình đã là Tinh Thần Hoàng, tên này có thể nào lòng muốn chết đều có hay không đây?

Hắn dùng lệnh bài thân phận mở ra cấm chế viện, rảo bước đi vào.

Con lừa đen và Tiểu Hỏa còn đang bế quan, ánh sao tỏa ra trên người chúng nó đã càng ngày càng mãnh liệt, thời điểm đột phá khả năng chính là hôm nay, cũng có thể là ngày mai, ngày mốt. Tóm lại rất nhanh rất nhanh.

Chu Hằng lấy Thiên Huyền Linh Tinh ra, hắn hiện tại rốt cuộc phá vỡ mà vào Tinh Thần Cảnh, có tư cách nghiên cứu một chút đồ vật khiến cường giả Minh giới đều tôn sùng là chí bảo này.

Ông!

Khi hắn đem thần thức thò vào trong Thiên Huyền Linh Tinh, toàn bộ thế giới đột nhiên thay đổi, hình thành một vùng trời sao mênh mông. Mà vô số ngôi sao chi chít trong đó tạo thành tổ hợp huyền diệu nào đó, có một loại ý nhị nói không nên lời.

Nhưng là... cái này đối với tu luyện lại có ý nghĩa gì?

- Chu tiểu tử, chỉ có thể nói ngươi kiến thức nông cạn, về sau ngươi ngàn vạn đừng nói ngươi là bổn tọa dạy dỗ! Thanh âm của Hỏa Thần Lô vang lên.

- ... Ngươi quả nhiên là thèm đòn! Chu Hằng siết nắm tay, phát ra tiếng "rắc rắc".

- Hắc hắc, đừng kích động! Đừng kích động!

Hỏa Thần Lô vội vàng cầu xin, quay lại chuyện chính: - Ngươi phải biết, khi số lượng sao đạt tới quy mô nhất định, giữa lẫn nhau sẽ sinh ra lực bài xích cường đại. Muốn hình thành sao mới liền trở nên vô cùng khó khăn!

- Mà trong Tinh Hạch liền ẩn chứa bí mật thiên địa thuần túy nhất, khiến cho võ giả có thể tham chiếu tổ hợp sắp hàng của sao, một lần nữa kết cấu sao trong không gian, khiến nó có thể chứa được sao mới!

- Cơ sở đặt càng vững chắc, khởi điểm của ngươi lại càng cao. Lấy ngày phàm nhân cảnh cơ sở nhất của ngươi mà nói, đây là một quá trình mở rộng nội không gian. Người khác nhau, nội không gian mở rộng đều không giống nhau. Điều này đã quyết định tiền đồ tương lai của các ngươi!- Có vài người sinh ra đã cường đại, trực tiếp vượt qua phàm nhân cảnh, lại không biết như vậy cũng không có lợi cho đặt vững cơ sở, sẽ khiến cho bọn họ ngày sau mất rất nhiều thời gian, tinh lực để bù lại điểm này!

- Tuy nhiên, hai giới Tiên Phàm chỉ có thể hình thành Thiên Huyền Linh Tinh cấp bậc Tinh Thần (sao), bởi vì hai thế giới này cũng không thể hình thành Thiên Hà, Tuệ Tinh và Hắc Động. Như võ giả Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh, Hắc Động Cảnh liền cần Thiên Huyền Linh Tinh càng cao cấp. Thiên Huyền Linh Tinh cấp thấp đối với bọn họ mặc dù vẫn có hiệu quả nhưng cũng không phải là lý tưởng nhất.

Hỏa Thần Lô lần này không đùa bỡn đê tiện, giải thích cặn kẽ cho Chu Hằng.

Chu Hằng gật đầu, Hỏa Thần Lô nói rất thẳng thắn, rất dễ hiểu.

Chỉ từ cơ sở mà nói, hẳn là không có ai đặt nền tảng càng thêm vững chắc so với hắn. Lúc phàm nhân không gian đan điền của hắn lớn hơn những người khác cùng cảnh giới không biết bao nhiêu lần, vốn cho là những ưu thế này sau khi tiến vào Tiên Nhân Cảnh liền biến mất, không nghĩ tới nó còn sẽ ảnh hưởng đến hình thành Tinh Thần, Thiên Hà, Tuệ Tinh, Hắc Động!

Không gian đan điền càng lớn, trước khi sinh ra lực bài xích tuyệt đối, có thể chứa sao tự nhiên cũng càng nhiều!

- Không gian đan điền của ngươi, chậc chậc chậc, nói không chừng thật sự có thể sáng tạo kỳ tích, hình thành một vạn ngôi sao trở lên! Hỏa Thần Lô đầy hâm mộ nói. Nếu là tiền thân của nó không bị làm thành lò đan, sẽ có một ngày nó cũng có thể biến thành sinh linh hệ kim loại, đi lên con đường tu luyện.

Trừ thuộc tính mộc ra, sinh linh Ngũ Hành muốn hình thành số mệnh chân chính cực khó cực khó. Nhưng một khi hình thành liền có thể có lực lượng lớn, dời núi lấp biển, tính trưởng thành cao hơn xa loài người và yêu thú.

Đây là chỗ đau của cái lò đê tiện, Chu Hằng cũng không tiện chọc mạnh, liền không tiếp tục đề tài.

Kế tiếp, nên đổi đi Tinh Vương Viện hoặc là Tinh Hoàng Viện. Bởi vì từ giờ trở đi linh thảo hắn cần cũng chỉ có với thân phận Tinh Thần Vương thậm chí Tinh Thần Hoàng mới đủ tư cách đổi lấy.

Về phần là tiến vào Tinh Vương Viện hay là Tinh Hoàng Viện thì không biết, bởi vì trạng thái của hắn hiện tại thật sự quá đặc biệt, thật không biết phía học phủ sẽ thấy thế nào.

Đây cũng không phải là chuyện hắn quan tâm, lười phí đầu óc.

Hắn đi Cổ Hà Điện, đây là nơi làm việc của học phủ.

Tuy nhiên nơi này không phải là muốn vào là có thể vào, ở cửa đại điện có bốn người canh giữ. Tuy rằng bọn họ đều chỉ là Minh Tiên, nhưng nếu là xông vào, tất nhiên sẽ bị coi là khiêu khích đối với Đại Nguyên Học Phủ, đưa tới cao thủ trấn áp.

Tỷ như... Thiên Hà Vương!

Chu Hằng dừng ở cửa, mỉm cười nói: - Ta tên Chu Hằng, lúc trước là Minh Tiên, hiện tại đã đột phá... Tinh Thần Cảnh, đặc biệt tới báo cáo!

Bốn người kia đều tiên là không cho là đúng, Tinh Thần Cảnh tuy rằng khó có thể đột phá, nhưng không chịu nổi số lượng Minh Tiên cực lớn, hàng năm luôn có mấy người có thể nhảy lên tới cảnh giới này. Chỉ là khi bọn họ nghĩ lại, Chu Hằng... cái tên này sao quen tai như vậy!

A, đúng rồi. Chu Hằng... chính là cái tên không lâu trước vừa phá vỡ kỷ lục Lực Lượng Chi Tường Minh Tiên!

Tê!!!

Hắn phá vỡ mà vào Tinh Thần Cảnh rồi?

Thật nhanh!

Bốn người kia lập tức không dám chậm trễ, đây khả năng là một vị cường giả siêu cấp tương lai, cho dù không thể giao hảo đối phương cũng không thể tùy ý đắc tội.

- Nếu đột phá báo cáo, đi tìm Quản Huyền Ân Quản tọa... Một gã Minh Tiên dừng một chút, lập tức nói: - Chu sư huynh, xin đi theo ta, ta dẫn ngươi qua!

- Vậy thì đa tạ! Chu Hằng cười nói.

- Mời! Hai người cùng nhau đi tới.

- Móa, đồ nịnh bợ!

- Bị hắn giành trước một bước!

Ba người còn lại đều lộ ra vẻ không cam lòng nói, chỉ là hai người Chu Hằng đã đi xa, bọn họ cũng không tiện lại đuổi theo.

Đây nhưng là cơ hội kéo gần quan hệ với một vị cường giả tương lai!

Chương 895: Một ngôi sao

- Cái gì, Chu Hằng đã trở lại?

Một góc của Đại Nguyên Học Phủ, Kim Hoán Thành đầy mặt đều là vẻ giật mình, ánh mắt xẹt qua thủ hạ báo tin, mày nhíu chặt. Chẳng lẽ đại ca lại không đuổi kịp Chu Hằng?

Hừ, còn nói mình là rác rưởi, đều đem hành trình của Chu Hằng tìm hiểu rõ ràng, hắn còn không đem người vĩnh viễn lưu tại Kỳ Vân Sơn. Rốt cuộc ai mới là rác rưởi?

Hiện tại cũng chỉ có chờ cơ hội lần sau!

- Chu Hằng đã trở lại?

Lại một góc khác, Bàng Thiếu Long đồng dạng lộ ra biểu tình kinh ngạc. Phụ thân hắn không phải phái người đi đuổi giết Chu Hằng sao? Làm sao còn cho đối phương đầy đủ không sứt mẻ về tới Đại Nguyên Học Phủ?

Đáng ghét, lãng phí cơ hội tốt như vậy!

Cũng tốt, lần sau hắn muốn đi theo cùng, tận mắt nhìn cái tên Chu Hằng này chết như thế nào!

Bùng!

Ngưu Cương phóng mạnh lên trời, toàn thân có ánh sao lấp lánh, nổi bật thân hình cao lớn khôi ngô của hắn, có vẻ vô cùng thần võ.

- Ha ha ha, ta đột phá Tinh Thần Cảnh rồi! Hắn đầy vẻ ngạo khí: - Vẻn vẹn hơn ba tháng, ta liền đột phá Tinh Thần Cảnh, tốc độ như vậy đủ để xếp vào top 10 trong lịch sử Đại Nguyên Học Phủ.

- Trước đi báo cáo, tăng lên tới Tinh Vương Viện, đãi ngộ hai viện là hoàn toàn bất đồng!

- Sau đó... Chu Hằng ngươi liền tự cầu nhiều phúc đi!

Chu Hằng dưới sự dẫn đường của hộ vệ kia, rất nhanh liền tiến vào một phòng trong đại điện. Sau khi khẽ gõ cửa, bên trong truyền ra một thanh âm hữu khí vô lực: - Vào đi!

Hộ vệ kia đẩy cửa, hướng sang Chu Hằng làm ra tư thế mời, đợi sau khi Chu Hằng tiến vào lúc này mới theo đuôi mà vào, nói: - Khởi bẩm Quản tọa, có vị học sinh đột phá Tinh Thần Cảnh, đặc biệt tới tiến hành báo cáo!

- Ồ, đột phá, đó là chuyện tốt! Trong phòng này có ngồi một người, thoạt nhìn tuổi hơn 40, mặt đầy vẻ bệnh trạng, da trắng bệch khá là dọa người. Hắn hẳn chính là Quản Huyền Ân Quản tọa kia.

Chu Hằng lại không hề dám xem thường người này, hơi thở đột phá lưu chuyển ra tuy rằng cùng bản chất của hắn giống nhau, hơn nữa vô cùng mịt mờ. Nhưng nếu ngẫu nhiên chạm một cái, dường như là biển rộng mênh mông vậy.

Ắt là Tinh Thần Đế, số lượng sao đã vượt 1000, mới có thể mang đến cho hắn cảm giác sâu không lường được.

- Đem lệnh bài thân phận lấy ra! Quản Huyền Ân chỉ tùy ý ngẩng đầu nhìn Chu Hằng liền thu hồi ánh mắt, có vẻ hết sức không kiên nhẫn. Trên thực tế hàng năm đều có rất nhiều người từ Minh Tiên đột phá Tinh Thần Vương, mà Tinh Thần Vương cứ cách thời gian nhất định bất kể có đột phá hay không đều phải tiến hành báo cáo. Hắn kỳ thật rất bận, tự nhiên cũng sẽ không đem đột phá của một gã Minh Tiên đặt ở trong lòng.

Chu Hằng theo lời lấy lệnh bài thân phận ra, đối phương lại nói tiếp: - Thắp sáng! Hắn vận chuyển linh lực kích hoạt lệnh bài thân phận, bởi vì trong đó có máu tươi của hắn, vừa chạm vào linh lực của hắn liền sáng lên.

- Được rồi, đưa lệnh bài thân phận cho ta, ngươi lại bày ra số sao một chút, ta làm ghi chép cho ngươi! Quản Huyền Ân theo lệ làm việc nói.

Hắn muốn ghi chép số sao của Chu Hằng vào trong lệnh bài thân phận, cách thời gian nhất định lại tiến hành so sánh, xem Chu Hằng có tiến bộ hay không. Nếu một mực không có tiến bộ, dù là Tinh Thần Vương, Tinh Thần Hoàng đều sẽ bị khai trừ ra ngoài!

Cái này... thời điểm lúng túng đến rồi!

- Quản tọa, nơi này hơi nhỏ, có thể đổi một nơi rộng rãi chút hay không? Chu Hằng nói. Ngôi sao kia của hắn nhưng là trăm đạo thần tướng sau khi dung hợp hình thành, tương đương với một trăm ngôi sao cỡ bình thường!

Nếu ở trong này tế ra, cho dù không phá hủy đại điện, nhưng cái phòng này khẳng định là không giữ được!

- Nhỏ? Quản Huyền Ân không khỏi ngây ra, nơi này còn nhỏ?

Nơi này khi kiến tạo liền đã quyết định ngày sau làm "phòng kiểm tra", độ lớn đều đã trải qua suy tính kỹ càng, làm sao có thể "nhỏ"? Dù có 1000 ngôi sao cũng không có khả năng bày kín phòng!

Quả thật. 1000 ngôi sao không có khả năng bày kín phòng, bởi vì có thể trải đều ra. Nhưng một ngôi sao to lớn thì làm sao bây giờ? Không phải là phòng ép dẹp ngôi sao lớn thì là ngôi sao lớn căng vỡ phòng.

Chu Hằng thở dài, nói: - Quản tọa, xin tin tưởng ta một lần!

Quản Huyền Ân tự nhiên sẽ không tin tưởng, hắn cầm lệnh bài thân phận của Chu Hằng lên, ngược lại muốn biết tiểu tử này đến tột cùng là ai. Cho rằng đột phá Tinh Thần Vương là có thể trong mắt không người, tự cao tự đại sao?

Chu Hằng?

Ồ, cái tên này hơi quen tai! Đúng rồi, tên Chu Hằng kia!

Quản Huyền Ân chợt phản ứng lại, tiểu tử này không phải là tên yêu nghiệt phá vỡ kỷ lục mấy triệu năm của Lực Lượng Chi Tường Minh Tiên kia sao, thậm chí chứng minh cực hạn lực lượng của Minh Tiên cũng không phải là 4444 nguyên lực!

Cừ thật, không bao nhiêu thời gian không ngờ vọt lên Tinh Thần Cảnh!

Nhưng ngẫm lại cũng rất bình thường. Tiểu tử này có thể phá kỷ lục tất nhiên là Minh Tiên cấp cực cao, nói không chừng chính là Minh Tiên 85, thậm chí là Minh Tiên cực hạn 89 tướng, đã tới cực hạn. Như vậy đối với thiên tài mà nói, ba tháng liền đột phá cũng không phải là chuyện không thể chấp nhận.
Chỉ là tiểu tử này cũng thật giỏi chạy, sau khi vừa mới phá kỷ lục liền bắt đầu bế quan, sau đó lại chạy đi Kỳ Vân Sơn, làm hại rất nhiều người muốn mời chào hắn đều vồ hụt.

Sau khi biết thân phận của Chu Hằng, Quản Huyền Ân liền thêm vài phần coi trọng đối với hắn. Nếu hắn nói muốn đổi một địa phương lớn một chút, như vậy thì đổi. Dù sao cũng chỉ đi mấy bước đường mà thôi, nói không chừng yêu nghiệt thật sự không giống người thường?

Nếu là đổi một người khác, nói không chừng Quản Huyền Ân đã sớm một chưởng tát tới, cũng ở trong lệnh bài thân phận viết xuống kỷ lục bất lương.

Hộ vệ dẫn Chu Hằng tới cũng không có tư cách đồng hành, sau khi nói một tiếng liền cung kính rời đi. Mà Chu Hằng và Quản Huyền Ân thì đi ra đại điện, đi tới một mảnh đất trống thật lớn sau điện, bốn phía cây xanh thành rừng, hoàn cảnh rất đẹp.

- Nơi này được rồi chứ? Quản Huyền Ân nhìn Chu Hằng, khóe miệng có một tia tươi cười.

Hắn có thể ngồi trên vị trí này, không chỉ là bởi vì thực lực bản thân hắn cũng đủ, hơn nữa còn bởi vì thế lực sau lưng.

Quản gia, đó là một thế lực cường đại nhất trong Đại Nguyên Học Phủ, trừ có một vị nhân vật lớn đảm đương chức vị Phó viện trưởng ra, rất nhiều tộc nhân đều nắm giữ vị trí tương đương trọng yếu.

Tỷ như vị trí này của Quản Huyền Ân, thoạt nhìn chính là một chức nhàn, không có chút béo bở để kiếm, lại có thể khiến Quản gia trước tiên phát hiện thiên tài trong học phủ, từ đó tiến hành mời chào, lớn mạnh thực lực gia tộc.

Ở trong mắt Quản Huyền Ân, Chu Hằng chính là một người rất đáng giá mời chào, chỉ là muốn đưa ra giá như thế nào để mời chào thì phải xem biểu hiện kế tiếp của Chu Hằng. Đương nhiên chỉ bằng Chu Hằng phá kỷ lục Lực Lượng Chi Tường cấp Minh Tiên, cái giá này tuyệt đối sẽ không thấp.

- Được! Chu Hằng gật đầu, có chút đáng tiếc nhìn cây rừng chung quanh. Đợi lát nữa khẳng định có không ít cây cối sẽ gặp tai họa oan uổng.

- Ngươi có mấy ngôi sao? Tuy rằng đáp án sắp công bố, nhưng Quản Huyền Ân vẫn muốn đoán trước một chút: - Ít nhất 90 ngôi chứ?

Trước kia... quả thật là 90 ngôi trở lên. Hiện tại sao, thật sự không dễ tính toán!

Chu Hằng quyết định khiêm tốn một chút, nói: - Không nhiều như vậy!

- Vậy 80 ngôi trở lên, không thể ít hơn nữa! Quản Huyền Ân nói. Nếu là 80 đạo thần tướng, muốn phá kỷ lục của Lực Lượng Chi Tường thì phải phối hợp với thể lực khủng bố của bản thân.

- Thật sự còn ít hơn một chút!

- 70 ngôi?

- Còn phải ít hơn nữa!

- 60 ngôi?

- Ít hơn chút nữa!

Mặt của Quản Huyền Ân hơi tái. Ngươi cmn đùa ta sao? 50 đạo thần tướng? 50 đạo thần tướng làm sao phá vỡ kỷ lục Lực Lượng Chi Tường? Ngươi cho ta là ngốc à, hay là chính ngươi là ngốc!

- Rốt cuộc có bao nhiêu ngôi? Hắn không có hứng thú đoán nữa.
- Một ngôi! Chu Hằng dựng thẳng một ngón tay.

Phụt!

Quản Huyền Ân suýt nữa nhịn được ho khan, ngươi cmn chính là tới đùa ta!

Minh Tiên đột phá Tinh Thần Vương có một yêu cầu thấp nhất, đó chính là phải đạt tới 9 tướng, cũng chính là có được 19 đạo thần tướng! Như vậy, sau khi đột phá Tinh Thần Vương, ít nhất cũng có thể có được 19 ngôi sao!

Một ngôi sao, đùa gì thế!

- Tốt, thì một ngôi, ngươi phóng ra cho ta xem! Hắn lạnh lùng nói. Cho dù Chu Hằng là một yêu nghiệt tuyệt đối đáng giá mời chào, nhưng ấn tượng thứ nhất của hắn đã kém đến cực điểm.

- Dạ! Chu Hằng gật gật đầu, tâm niệm khẽ động, một ngôi sao duy nahát lập tức từ trong cơ thể hắn dâng lên.

Ta sát!

Quản Huyền Ân rất không hình tượng trố mắt ra, miệng há ra không khép lại được!

Không trách Chu Hằng không dám tế ngôi sao ra trong đại điện. Quả thật, ngôi sao này nếu là tế ra ở trong đó, không phải là nó chen vỡ đại điện thì là đại điện ép dẹp nó!

Nhưng thần quỷ ta ơi, làm sao có thể có người hình thành ngôi sao lớn như vậy?

Ít nhất có thể so với tổng của 100 ngôi sao của mình!

Không sai, ít nhất có thể so với 100 ngôi sao!

Quản Huyền Ân phục hồi tinh thần, hắn là Tinh Thần Đế bậc cao, có thể rõ ràng cảm ứng được tinh lực Chu Hằng tỏa ra cường đại tới mức nào. Tuyệt đối không đơn giản là Tinh Thần Vương 1 sao như vậy, mà là ít nhất có thể sánh bằng Tinh Thần Hoàng 100 sao!

Nhưng cmn chỉ có một ngôi sao, hắn nên viết như thế nào? Tinh Thần Vương! Nói đùa, có Tinh Thần Vương mạnh mẽ như vậy sao? Nhưng Tinh Thần Hoàng? Chỉ một ngôi sao a! Vậy làm sao tính là Tinh Thần Hoàng?

- Quản tọa...

Chu Hằng đợi một lát rồi hỏi.

- Cái này... Quản Huyền Ân nghĩ nghĩ, nói: - Tình huống của ngươi khá cổ quái, ta cũng không thể tự tiện quyết định. Ta phải đi mời một số người tới cùng giám định!

Giám định cấp bậc của một võ giả Tinh Thần Cảnh?

Những lời này nói ra ngoài quả thật sẽ bị người cười cho thối mũi!

Không biết đếm sao?

Trăm, ngàn, vạn!

Dưới trăm là Tinh Thần Vương, dưới ngàn là Tinh Thần Hoàng, dưới vạn là Tinh Thần Đế!

Quá đơn giản rõ ràng!

Quản Huyền Ân một bên bay vút, một bên nghĩ thầm trong lòng. Lát nữa nên nói với mấy vị đại lão thế nào đây, có thể vừa mở miệng liền bị đám người đó cười chết hay không?

Nhưng sự quan trọng đại, võ giả Tinh Thần Cảnh cổ quái như vậy hắn cũng không dám đem tin tức ẩn giấu đi, nếu không về sau Quản gia ắt sẽ bị các thế lực nắm quyền khác vây công. Đó cũng không phải là đùa giỡn.

Mặt dày mày dạn nói thôi, dù sao đợi lát nữa bọn họ tận mắt nhìn thấy, tất nhiên cũng sẽ khiếp sợ giống như mình.

Hy vọng sức chịu đựng của bọn họ tốt hơn mình một chút.

Hắn về tới đại điện, một đường đi thẳng tới phòng viện trưởng. Vừa khéo, hôm nay có một buổi họp, chính phó mười mấy vị viện trưởng cùng tụ tập một chỗ, cũng đỡ mất công hắn chạy.

- Quản Huyền Ân bái kiến các vị trưởng bối! Hắn mạnh mẽ xông vào, trước tiên nửa quỳ thi lễ một cái, sau đó đứng lên: - Vãn bối gặp phải một học sinh vừa đột phá Tinh Thần Cảnh, có chút nắm bắt không chuẩn, muốn mời các vị trưởng bối cùng đi giám định một chút!

Tĩnh!

Trong phòng họp mười mấy cường giả Thiên Hà Cảnh đều hai mặt nhìn nhau, không nói được một câu.

Ngươi cmn tới đùa chúng ta sao?

Chương 896: Thử kiểm tra chất lượng

Ngươi cố ý đùa giỡn ta phải không?

Không phải là 1 Minh Tiên nho nhỏ đột phá ư, nhiều nhất chỉ có chín mươi mấy tinh tú, chẳng lẽ ngươi ngay cả 100 cũng sẽ không đếm được?

Mười mấy cường giả Thiên Hà Cảnh cường giả Thiên Hà Cảnh trong phòng cuối cùng đều đem ánh mắt tập trung đến trên người một người, đó là đại lão quản gia, tên là Quản Bình Nguyên, đảm nhiệm chức vị phó viện trưởng của học phủ.

Quản Huyền Ân là người của Quản gia, người khác cũng không tiện quản giáo.

- Huyền Ân, ngươi ở đây nói bậy bạ gì đó? Không thấy được chúng ta đang thương lượng chuyện trọng yếu ư, còn không mau mau lui ra!

Quản Bình Nguyên lớn tiếng quát, chỉ là ngữ khí của hắn mặc dù nghiêm ngặt, nhưng lại là nhẹ nhàng thoải mái để chuyện quản giáo qua một bên, ý bảo vệ rất rõ ràng.

Chỉ là trong lòng Quản Huyền Ân có mười phần nắm chắc, tin tưởng sau khi mọi người tận mắt thấy sự cổ quái của Chu Hằng, tất nhiên sẽ sinh ra cảm giác giống như với hắn, vội vàng nói:

- Các vị trưởng bối, tên học sinh đột phá kia tên là Chu Hằng!

- Chu Hằng?

Sau khi nghe được tên này, khuôn mặt chúng đại lão đều là rung động, thật hiếm thấy a, tiểu tử kia vừa mới phá vỡ kỷ lục Lực Lượng Chi Tường đã bị phủ đầy bụi vô số năm, có thể nói là yêu nghiệt!

Chỉ là tiểu tử này hoặc là bế quan, hoặc là trực tiếp chạy trốn, đều không có cơ hội gọi hắn tới hàn huyên một chút, lén lút chiêu mộ, không nghĩ tới hắn trở lại một cái liền lại đột phá!

Ân, cũng nên đột phá, thời điểm trước hắn phá kỷ lục khẳng định có được 90 thần tướng trở lên, trải qua ba tháng đột phá cũng không ngạc nhiên.

- Người này, tạo thành bao nhiêu tinh tú?

Một gã Thiên Hà Vương hỏi, đây cũng là chuyện mọi người quan tâm nhất.

Trên mặt của Quản Huyền Ân lộ ra vẻ cổ quái, hắn thậm chí dâng lên tâm tư đùa giỡn, có phải cũng nên như ngươi đoán lúc trước hay không! Chỉ là hiện trường nhiều đại lão Thiên Hà Cảnh như vậy, một đạo ánh mắt của một người phỏng chừng có thể trừng chết hắn.

Không làm sẽ không phải chết, vẫn là hết sức chân thành đi. Dù sao yêu nghiệt cũng là Chu Hằng mà không phải hắn!

- Một viên!

Hắn nói.

- Yên lặng!

Toàn trường lại lặng ngắt như tờ, mọi người hai mặt nhìn nhau, cuối cùng lại đem ánh mắt tập trung đến trên người của Quản Bình Nguyên, đứa nhỏ này nhà ngươi chẳng lẽ là ngu ngốc sao? Thế gian có Tinh Thần Vương nào sẽ có được một viên tinh tú?

Chỉ có thể nhiều hơn 19 viên, mà tuyệt không thể ít hơn 19 viên, đây là quy luật bình thường của Minh giới!

Người có thể tu luyện tới Tinh Thần Đế, làm sao ngay cả đếm một chút cũng không biết?

- Khụ khụ, Huyền Ân, không nên nói đùa, nơi này đều là trưởng bối của ngươi!

Quản Bình Nguyên lại là nhanh nhẹn bỏ qua sự tình, nơi này đều là trưởng bối, trưởng bối tự nhiên sẽ không so đo cùng tiểu bối.

Quản Huyền Ân ôm quyền, nói:

- Các vị trưởng bối, nếu không phải như thế, ta há dám lại đây quấy rầy!

Lúc này, mặt mọi người mới lộ vẻ thận trọng.

Số lượng tinh tú của Chu Hằng đến tột cùng là bao nhiêu, đây là chuyện rất dễ dàng liền có thể chứng thật, Quản Huyền Ân hoàn toàn không có khả năng lấy chuyện này ra để đùa!

19 tinh tú đó là tư chất kém, nhưng 18 tinh tú vậy thì không phải là vấn đề tư chất kém, mà là cổ quái! Một viên tinh tú, cổ quái trong cổ quái, làm cho người ta hoàn toàn không biết nói gì.

- Một viên tinh tú, điều này sao có thể?

Sau một lúc trầm mặc, một gã Thiên Hà Vương lập tức lớn tiếng nói, thanh âm thực sự rất lớn, phỏng chừng mọi người bên ngoài các cũng có thể nghe được rõ ràng.

- Quả thật như thế, các vị trưởng bối nhìn một chút liền biết!

Quản Huyền Ân cung kính nói.

- Thiên hạ rất to lớn, làm sao có thể sẽ có việc quái gở là có một viên tinh tú!

Một lão già bảo thủ tỏ vẻ không thể tiếp nhận.

- Quả thật, Chu Hằng người này có thể nói là kỳ tài ngút trời, phá vỡ kỷ lục Lực Lượng Chi Tường đã phủ đầy bụi trong vô số năm, làm sao có thể chỉ tạo thành một viên tinh tú!

- Nhìn một chút không phải là được rồi sao!

- Huyền Ân, dẫn đường!

- Vâng!

Các đại lão ra khỏi đại điện, dưới sự hướng dẫn của Quản Huyền Ân đi ra rừng cây sau điện. Mà thủ vệ trong đại điện chỉ là nghe được loáng thoáng, lập tức nghị luận: Chu Hằng đột phá Tinh Thần Vương, vẻn vẹn chỉ tạo thành một viên tinh tú.

Tin tức dường như mọc cánh, nhanh chóng truyền bá ra ngoài.

Chu Hằng nhàm chán chờ đợi, qua nửa tiếng, lúc này mới nhìn thấy mười mấy người bay vút tới, trừ bỏ Quản Huyền Ân, khí tức của những người khác đều là cường đại đến đáng sợ, mơ hồ có thể nhìn thấy có một đạo hư ảnh Thiên Hà sau lưng của bọn họ xông thẳng tới chân trời!

Thiên Hà Vương!Vì cái gì Chu Hằng chắc chắc bọn họ đều là Thiên Hà Vương, chính vì đây là Đại Nguyên Học Phủ, người mạnh nhất, cũng chính là vị Viện trưởng đại nhân chính hiệu kia cũng chỉ là 83 Thiên Hà Vương!

- Chu Hằng, các vị viện trưởng, phó viện trưởng giá lâm, còn không mau mau chào!

Quản Huyền Ân nói đầu tiên.

Hai tay Chu Hằng chắp lại, xoay mình thi lễ một cái, nói:

- Học sinh Chu Hằng, ra mắt các vị Tọa sư!

Hắn nghe người khác nói qua, tất cả nhân viên của học phủ đều có thể gọi là Tọa sư.

- Ân!

Mọi người đều gật đầu, tư thái cao nhân của tiền bối vẫn là khoe ra, nhưng kế tiếp liền có người không chịu nổi, vội vàng nói:

- Chu Hằng, phóng xuất tinh tú của ngươi ra!

- Vâng!

Chu Hằng tâm niệm vừa động, ông, ngôi sao to lớn kia lập tức nổi lên bên ngoài cơ thể.

Hoàn toàn yên tĩnh!

Quả nhiên chỉ có một viên tinh tú, chỉ là ngôi sao này như thế nào lớn như vậy? Một viên có thể chọi trăm viên a!

Đúng vậy, linh lực ẩn chứa trong đó cũng đủ để so sánh với trăm ngôi sao, thậm chí còn nhiều hơn mấy chục viên, thậm chí trên trăm viên.

- Các vị trưởng bối, Huyền Ân chính là không thể phán đoán phẩm bậc của Chu Hằng, cho nên mới nhờ các vị trưởng bối đến hỗ trợ xem xét!

Quản Huyền Ân đúng lúc nói, hắn đã rung động một lần.

Phẩm bậc nha, , một viên tinh tú tự nhiên là Tinh Thần Vương 1 tinh, nhưng ai đã từng thấy tinh tú lớn như vậy, hơn nữa linh lực ẩn chứa thực tế cũng quả thật đạt tới ngôi sao trăm tinh tú, thuộc về Tinh Thần Hoàng cũng không kỳ quái.

Tính như thế nào?

- Chu Hằng, làm sao ngươi lại chỉ hình thành một viên tinh tú?

Có Thiên Hà Vương hỏi, chuyện này nghĩ tới đã đau đầu, sao không trực tiếp hỏi người trong cuộc a?

Đây thật ra là ý nghĩ đơn giản nhất, nhưng cao nhân cao nhân thì càng thích nghĩ sự tình đến phức tạp, bọn họ gặp được việc quái gở tự nhiên sẽ dâng lên ý nghĩ như sau: ngay cả ta cũng nghĩ không thông, tiểu nhân vật như Chu Hằng làm sao có thể nghĩ thông a?

- Đệ tử lúc trước có hơn chín mươi thần tướng, nhưng ở thời điểm đột phá lại gặp một chút phiền toái, thần tướng đều bị hủy, cuối cùng những thần tướng đó dung hợp với nhau, mới tạo thành một viên Đại Tinh như vậy!

Chu Hằng nửa thật nửa giả nói, trăm đạo thần tướng phá vỡ luật sắt của Minh giới, truyền đi tuyệt đối đưa tới không biết bao nhiêu ngưu quỷ xà thần.

Lại có chuyện như vậy!

Chúng Thiên Hà Vương hai mặt nhìn nhau, thật không biết nên nói như thế nào.Thần tướng hư hại còn có thể thành công đột phá, đây là đại kỳ tích như thế nào? Mà chín mươi mấy thần tướng không ngờ dung hợp với nhau tạo thành một viên tinh tú, đây càng là sự tình chưa bao giờ nghe!

Trách không được chỉ có một viên tinh tú. Hiện tại có thể lý giải, nhưng vì cái gì có thể thành công . . . Không ai giải thích được rõ ràng!

Hơn nữa, đặc biệt như vậy rốt cuộc tính như thế nào a, Chu Hằng đến tột cùng là Tinh Thần Vương 1 tinh hay Tinh Thần Hoàng 100 tinh!

- Dù sao chỉ là một tinh, vẫn tính là Tinh Thần Vương đi!

Qua một hồi lâu, có người đề nghị.

Mọi người đều là gật đầu, có mạnh hay không là một chuyện khác, hiện tại Chu Hằng quả thật chỉ có một viên tinh tú. Lập tức liền có người nói:

- Tuy nhiên, có thể cho đãi ngộ của Tinh Thần Hoàng!

Chu Hằng nhìn lại người nọ, người nọ thì mỉm cười nhìn Chu Hằng, hiển nhiên là đang bán cho Chu Hằng một cái nhân tình.

Không có biện pháp, ai bảo biểu hiện của Chu Hằng quá yêu nghiệt, tổn hại thần tướng vẫn đột phá, dung hợp tất cả thần tướng thành một viên tinh tú, chuyện này đặt ở trên thân bất luận kẻ nào đều là tuyệt đối không thể phát sinh! Điều này nói rõ Chu Hằng chẳng những là thiên tài, hơn nữa còn là quái tài, giá trị tuyệt đối đủ để bán nhân tình này.

Thiên Hà Vương chủ động bán nhân tình cho Tinh Thần Vương, chuyện này nghe ra khó tin, nhưng đã xảy ra!

Lời vừa nói ra, mọi người nhao nhao tán thành, thiên tài, quái tài, yêu nghiệt như vậy mỗi một thế lực đều muốn mời chào, tự nhiên sẽ không phản đối vào lúc này, bằng không sẽ để Chu Hằng sinh ra phản cảm.

- Cũng không biết chiến lực đến tột cùng như thế nào?

Một gã Thiên Hà Vương tò mò nói.

- Thử xem chẳng phải sẽ biết sao!

Mọi người nhao nhao gật đầu, lực lượng cường đại là một chuyện, nhưng đến tột cùng có thể phát huy ra bao nhiêu chiến lực còn phải xem thực chiến.

- Học sinh Ngưu Cương, bái kiến các vị Tọa sư!

Đúng lúc này, một Ngưu Đầu Nhân thân hình cao lớn đột nhiên xuất hiện, cách xa xa đã cung kính bái, thi lễ với các đại lão.

Ngưu Đầu tộc tuy rằng thế lực không kém, nhưng cũng không có cường giả cấp bậc Thiên Hà Cảnh, Ngưu Cương ở trong này tự nhiên bày ra tư thái cực thấp, nếu không cũng sẽ không có người cần bán mặt mũi của Ngưu Đầu tộc.

- Di, ngươi đột phá?

Một gã Thiên Hà Vương có chút mừng rỡ nói, đây thật là buồn ngủ gặp gối đầu, mới vừa nói muốn thử xem chiến lực của Chu Hằng, đối thủ này đã tới rồi.

Thấy các vị đại lão cao hứng như vậy, Ngưu Cương còn tưởng rằng đối phương là đang mừng rỡ vì mình, lập tức mặt mày hồng hào, mỗi một sợi lông đều lộ ra sự sảng khoái. Hắn vội vàng nói:

- Vâng, học sinh vừa mới đột phá, tạo thành 63 tinh tú, đặc biệt tới báo lại!

Nói xong, hắn ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng, khóe miệng lộ ra một nụ cười lạnh.

Thời điểm vừa tới, hắn đã nghe nói Chu Hằng đột phá Tinh Thần Vương, nhưng người kia không ngờ chỉ tạo thành một viên tinh tú, bởi vậy chọc cho đại lão của học phủ tức giận, nghe nói còn có người đánh nát cái bàn!

Hiện tại đồng loạt tới đây xem, sợ là đang chỉ trích Chu Hằng a!

Cũng đúng, tên này lúc trước phá kỷ lục của Lực Lượng Chi Tường, khẳng định sẽ khiến rất nhiều đại lão tràn đầy chờ mong đối với hắn. Nhưng kỳ vọng càng cao, thất vọng lại càng lớn, hiện tại từ trên thần đàn ngã xuống, ngã rất nặng a!

- Ngưu Cương đúng không, ngươi đi luận bàn với Chu Hằng một chút!

Một gã Thiên Hà Vương nói.

- Vâng!

Ngưu Cương vội vàng cung kính lĩnh mệnh.

Ha ha, quả nhiên, hắn nghĩ đúng, đại lão của học phủ phi thường bất mãn đối với Chu Hằng, muốn cho chính mình giáo huấn Chu Hằng một trận! Không phải sao, chính là Tinh Thần Vương 1 tinh . . . Cổ quái là cổ quái, nhưng sao có thể là đối thủ của Tinh Thần Vương 63 tinh như hắn?

Không phải giáo huấn thì là cái gì?

Tuy rằng trước mắt bao người, hắn không có khả năng ép hỏi công pháp tuyệt thế huyền bí kia của Chu Hằng, nhưng cũng không gây trở ngại để hắn hành hung Chu Hằng một trận trước, thu được một chút lợi ích!

- Chu sư đệ, mời!

Ngưu Cương làm động tác mời Chu Hằng, ong ong ong ong, 63 tinh tú đều hiện, hắn vừa ra sân đã ra oai phủ đầu Chu Hằng.

Chu Hằng mỉm cười, ông, hắn cũng vận chuyển ra một viên tinh tú duy nhất của hắn.

Siêu cấp Đại Tinh!

Phốc!

Ngưu Cương lập tức phun ra ngoài, ngưu nhãn trừng rất tròn, bộ dáng bị dọa sợ.

Chương 897: Tuyệt đối nghiền ép!

Lúc trước chính mình đại khái cũng là bộ dáng này đi?

Nhìn thấy bộ dáng sắp bị hù chết kia của Ngưu Cương, các đại lão Thiên Hà Vương đều là rất xấu mà nghĩ. Với tu dưỡng như bọn họ cũng chấn kinh đến biến sắc, chính là một người vừa mới đột phá Tinh Thần Vương thất sắc như thế cũng không dọa người.

Nhưng nhìn thấy người khác cũng khiếp sợ, chuyện này thực ra phi thường thích thú.

Ngưu Cương lại hoàn toàn không có tâm tình như vậy, hắn chỉ có vô cùng khiếp sợ!

Đây là đặc biệt đùa ta sao? Kia cũng là một viên tinh tú? Kia thật sự là tinh tú?

Tinh quang lưu chuyển, đầy khí thế!

Chu Hằng đi nhanh tới, một viên tinh tú duy nhất rung động trên đỉnh đầu, lưu chuyển ra tinh quang dịu dàng, lại làm cho người ta có một loại áp lực vô cùng cường đại, giống như một đế vương viễn cổ đi tới, mọi người đều nhất định phải phủ phục quỳ lạy.

- Ngưu sư đệ, lại đây chiến một trận đi!

Hắn thản nhiên nói, hồ đồ không nhìn đối phương ở trong mắt.

Trên thực tế, hắn có được viên tinh thần lực, chính là Tinh Thần Hoàng thứ thiệt, muốn đánh bại một gã Tinh Thần Vương hoàn toàn chính là chuyện trong nháy mắt. Không thể coi khinh đối phương là đúng, nhưng hắn đã giao thủ một lần với Ngưu Cương, lúc trước liền có thể dễ dàng đánh bại đối thủ, mà hiện tại lực lượng của hắn đã là xa xa ngự trị trên đối thủ, vậy càng là dễ như trở bàn tay.

- Bớt ngông cuồng đi!

Lúc này Ngưu Cương mới ý thức được mình bị khí thế của Chu Hằng áp chế, không khỏi xấu hổ.

Võ giả có thể bại, nhưng tâm lại không thể thua! Một khi tâm thua, con đường đạo tương lai tiếp theo sẽ biến thành một mảnh hoàn toàn ảm đạm!

Hắn hít một hơi thật sâu, hắn mới vào Tinh Thần Cảnh nên vẫn không thể vận chuyển lực lượng bản thân hoàn mỹ, nhưng 63 tinh đối với 1 tinh, lực lượng áp chế của hắn đối với Chu Hằng cũng không phải 63 lần!

9 là số cực hạn, mỗi lần đột phá số cực hạn cũng sẽ mang đến biến hóa cực lớn, đây là nghiền ép tuyệt đối!

Ong ong! Ong ong! 63 tinh tú đồng loạt quay chung quanh, truyền ra từng đạo tinh lực. Sau khi tiến vào Tinh Thần Cảnh, Ngưu Cương cuối cùng có thể hoàn mỹ vận dụng công pháp tứ tinh của hắn, trong nháy mắt bộc phát ra lực lượng gần như gấp bốn!

Hắn muốn Chu Hằng bị thương nặng!

- Đến đây đi!

Hắn quát chói tai một tiếng, thân hình cấp tốc bắn ra. Ầm ầm! Trên bầu trời hiện ra một cái hắc động, lửa liên tiếp thiêu đốt, vẫn thạch lộn xộn bắn ra từ trong hắc động, trấn áp Chu Hằng.

Hỏa Thạch Lạc!

Lúc trướcNgưu Cương từng dùng qua một lần, nhưng lúc đó hắn chỉ là Minh Tiên, uy lực của nó với bây giờ căn bản không có khả năng giống nhau!

Tinh Thần Cảnh! Mới nhảy lên bậc thềm cuối cùng của cường giả, cũng mới có thể phát huy ra uy lực công pháp của Minh giới.

Chu Hằng không nhúc nhích không tránh, hai tay chắp ở sau lưng, có một loại cảm giác rất giả bộ.

- Lớn mật!

Ngưu Cương giận dữ, đây là miệt thị bực nào?

Hắn nhất định phải để cho Chu Hằng trả giá thật lớn, cho hắn biết xem nhẹ mình là một chuyện ngu xuẩn dường nào!

Trong màn vẫn thạch bay loạn, hắn cũng nhanh chóng vọt tới, hữu quyền ngưng tụ, hung hăng kéo đến sau vai, chỉ cần gần người là hắn có thể bộc phát ra một kích kinh khủng!

Tinh Thần Vương tự nhiên không có khả năng một kích đánh giết một vị Tinh Thần Vương khác; cho dù đối phương là thủy hóa, nhưng một kích tạo thành bị thương nặng lại là không khó. Mà ở trong mắt một đoàn đại lão, hắn cũng không thể giết người được.

Chu Hằng mỉm cười, ngay tại trong nháy mắt khi đối phương đánh đến, hắn đưa tay phải ra, nhìn như vô cùng ung dung, nhưng cũng sắp đến cực hạn, sau đó để tay sau lưng nhấn một cái, nhẹ giọng nói:

- Quỳ xuống!

Giống như ý chí thiên địa, ầm ầm vang vọng!

Bành!

Ngưu Cương căn bản không cách nào khống chế thân thể của chính mình, chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng trấn áp không thể đỡ tràn đầy phóng tới, thân hình của hắn đã không tự chủ được mà va chạm với mặt đất, khi hai đầu gối chạm vào mặt đất, lực phản chấn cường đại để xương đùi của hắn gãy, xương gãy đồng loạt đâm thủng thịt, xương cốt dày đặc, máu tươi đỏ sẫm, toàn trường tương đối tanh máu!

- A!

Lúc này Ngưu Cương mới cảm giác được đau nhức toàn tâm, lập tức kêu thảm thiết.

Chu Hằng thu hồi tay phải, thực ra hắn chỉ dựa vào khí thế là có thể đánh chết Ngưu Cương. Nhưng hoàn toàn không cần thiết hiển lộ ra hết lá bài tẩy của mình, vậy cố mà làm, giơ tay lên là được.

- Quả nhiên, nhìn như một viên tinh tú, lại có được lực lượng của trăm viên tinh thần!

- Chính là Tinh Thần Hoàng!- Lần này học phủ chúng ta thật sự xuất hiện một tên gia hỏa mạnh a, thực lực như vậy không phải có thể quét ngang hết thảy Tinh Thần Vương?

- Cuộc so tài học phủ nửa năm sau, chúng ta nhất định có thể bỗng nhiên nổi tiếng, thoát khỏi danh hiệu yếu nhất!

Chúng đại lão đều là nghị luận ầm ĩ, tuy rằng lúc không có ai, tranh quyền đoạt lợi thì bọn họ đấu rất lợi hại, chỉ khi nào liên quan đến vinh dự của học phủ, bọn họ lại sẽ đoàn kết bền chắc như thép! Bởi vì ích lợi của bọn họ với học phủ buộc lại với nhau, lợi ích của học phủ bị hao tổn, chính là ích lợi của bọn họ bị hao tổn!

- Huyền Ân, an bài Chu Hằng đến Tinh Vương Viện, cho đãi ngộ của Tinh Thần Hoàng!

Bọn họ đều không có hứng thú liếc mắt nhìn Ngưu Cương một cái, chính là một tên vừa mới đột phá Tinh Thần Vương mà thôi, có tư cách gì làm cho bọn họ coi trọng?

- Vâng!

Quản Huyền Ân gật đầu, quay đầu nói với Chu Hằng.

- Đi theo ta, còn cần làm một vài thủ tục!

Chúng đại lão nhao nhao rời đi, bọn họ thân phận cao quý, không thể không cần thể diện mà mời chào Chu Hằng ngay vào lúc này, sau này có rất nhiều cơ hội, không vội! Quản Huyền Ân cũng mang theo Chu Hằng rời đi, nơi này liền chỉ còn lại có một người gãy hai chân, dường như bị quên lãng.

- Chu -- Hằng!

Ngưu Cương cắn răng nghiến lợi nói, trên mặt tràn đầy oán hận.

Chính mình thậm chí ngay cả một chiêu của Chu Hằng cũng chưa có thể tiếp được!

Không kỳ quái, đối phương thực ra có được chiến lực của Tinh Thần Hoàng, từ trong lời nói vừa rồi của những đại lão kia liền biết! Nói như vậy, chính mình chỉ là trò cười, còn tưởng rằng chúng đại lão coi trọng chính mình, để hắn đi giáo huấn Chu Hằng một trận, trên thực tế hắn chỉ là một khối đá thử vàng!

Không, ngay cả đá thử vàng cũng không tính, nhiều nhất chỉ là một Tiểu Sửu!

Hắn hận!

Ngưu Cương hắn chính là thiên kiêu của Ngưu Đầu tộc a, từ nhỏ đến lớn người nào không nâng hắn đến bầu trời? Hiện tại cư nhiên bị người ta coi thường như thế!

Đều là bởi vì Chu Hằng!

Ngưu Cương không dám trách đại lão của học phủ, người nào trong bọn họ cũng có thể làm cho toàn bộ Ngưu Đầu Nhân diệt tộc! Hắn đem tất cả cừu hận đổ vào trên thân Chu Hằng, hiện tại hắn đã không phải là đối thủ của Chu Hằng, như vậy chỉ có thể dựa vào cao thủ trong tộc!

Đối phương lợi hại như vậy, khẳng định là bởi vì công pháp hắn nắm giữ, chỉ cần hắn có thể có được, nhất định có thể cũng cường đại như vậy!

Hắn hiện tại bị đánh bại, nhưng nhất định sẽ cường thế quật khởi, thời điểm khi hắn tiến vào Đại Hà Học Phủ, cuối cùng trở thành Thiên Hà Hoàng, thậm chí Thiên Hà Đế, đó chính là thời điểm hắn trở về tìm những người của Đại Nguyên Học Phủ tính sổ!

Bất luận kẻ nào cũng đừng mơ tưởng sẽ nhục nhã Ngưu Cương hắn!

. . .
Không đề cập tới Ngưu Cương, sau khi Chu Hằng theo Quản Huyền Ân trở lại đại điện, đối phương liền thăng cấp lệnh bài thân phận cho hắn, thực ra toàn bộ quá trình rất ngắn, chỉ 5 phút.

Sau khi hoàn thành, Quản Huyền Ân đưa lệnh bài thân phận trả lại cho Chu Hằng, cười nói:

- Chu sư đệ, khi nào rảnh thì đến Quản gia ta ngồi một chút?

- Bất cứ lúc nào cũng đều có thể!

Chu Hằng cũng cười nói.

Đối phương hiển nhiên là muốn mời chào chính mình, mặc kệ có đáp ứng hay không, không cần thiết vô duyên vô cớ đắc tội với người ta.

Quản Huyền Ân gật gật đầu, thời gian cụ thể còn phải xem ý tứ trong nhà, sau khi thương lượng sẽ quyết định khai ra giá bao nhiêu cho Chu Hằng.

Chu Hằng hỏi thăm Quản Huyền Ân một chút về tình huống Tinh Vương Viện, liền cáo từ rời đi, một viên tinh tú thật sự là rất ít, như thế nào hắn cũng phải tăng số tinh tú của mình lên một chút.

Hơn nữa hắn cũng rất muốn biết, tinh tú hình thành kế tiếp là lớn bằng viên thứ nhất, hay hoặc là nhỏ hơn.

Nếu là lớn bằng, vậy có nghĩa là mỗi khi hắn hình thành một viên tinh tú cần tích lũy linh lực gấp trăm lần thường nhân, quả thực khiến cho người ta giận sôi!

Tinh Thần Vương cũng được, chỉ cần hình thành 99 tinh tú, chính là Tinh Thần Hoàng, Tinh Thần Đế a!

Tinh Thần Cảnh vốn là một quá trình hoàn chỉnh, chỉ là người ta phân ra ba giai đoạn, nói cách khác, như vậy yêu cầu tích lũy linh lực của hắn sẽ tạo thành 9999 tinh tú!

Có để cho người sống hay không?

Mặt khác, hắn còn phải đi kiếm một bộ thân pháp mới, cùng với công pháp mới.

Theo hắn bước vào Tinh Thần Cảnh, Tấn Vân Lưu Quang Bộ đã hoàn toàn mất đi tác dụng, căn bản không thể đầy đủ để lợi dụng linh lực khổng lồ trong cơ thể hắn, bởi vậy nhu cầu cấp bách là cần thay đổi một môn thân pháp mới.

Thư hai, uy lực của Ngũ Hành Phù Văn chẳng những giảm đi, hơn nữa đây là một bộ Thiên Kinh, có thể không cần dùng thì sẽ không dùng, miễn cho "chiêu phong dẫn điệp".

Sau khi rời khỏi Cổ Hà Điện, Chu Hằng liền đi Tàng Kinh Các, nơi đó cất chứa tất cả công pháp của học phủ. Sở dĩ phải để chuyện này đứng thứ hai, là bởi vì hắn nhất định phải tăng cấp bậc của lệnh bài thân phận lên, mới có tư cách đổi công pháp bậc cao.

Sau khi hắn đi tới Tàng Kinh Các, sau khi nghiệm chứng lệnh bài thân phận, giành được tư cách đi tới lầu 3.

Tàng Kinh Các có tất cả bốn lầu, lầu một cất chứa công pháp là từ nhất tinh đến tam tinh, lầu hai thì từ tứ tinh đến ngũ tinh, lầu 3 là lục tinh đến thất Tinh, lầu bốn là bát tinh, về phần công pháp cửu tinh, thập tinh nhất thiết phải đến Đại Hà Học Phủ mới có thể có.

Công pháp thất tinh đặt ở toàn bộ Minh giới, thật sự là không thể nhắc tới, nhưng ở bên trong Đại Nguyên Học Phủ, công pháp cấp bậc này liền đắt tương đương với địa bảo, tổng cộng cũng chỉ có 76 bộ công pháp, trong đó công pháp lục tinh là 42 bộ, công pháp thất tinh là 34 bộ.

Trên lý thuyết, công pháp mặc dù là số tinh càng nhiều càng tốt, bởi vì lực lượng có thể bộc phát ra sẽ cường đại hơn. Nhưng trên thực tế, công pháp không thể nhìn cấp bậc, còn phải xem có thích hợp với mình hay không, không thích hợp thì nói không chừng công pháp thất tinh cũng chỉ có thể đánh ra uy lực của công pháp ngũ tinh.

Chu Hằng lướt nhanh, điểm cống hiến để mượn xem công pháp lục tinh ít nhất cũng phải 5000, công pháp thất tinh thì tới 1 vạn!

Chỉ là mượn đã mắc như vậy!

Trong tay hắn tuy rằng còn dư lại một ít điểm cống hiến, nhưng ngay cả số 1000 cũng chưa đầy, căn bản không đủ tư cách đổi lấy bất kỳ một môn công pháp nào ở nơi này.

Chẳng lẽ phải lui mà thỉnh cầu, kiếm công pháp tam tinh, tứ tinh?

Chu Hằng lắc lắc đầu, đã có tư cách trực tiếp mượn đọc công pháp thất tinh, như thế nào bị ngăn?

Điểm cống hiến không đủ . . . Đi kiếm!

Hắn lại nghĩ tới Lực Lượng Chi Tường, lần này bởi vì trên thực tế hắn đã là Tinh Thần Hoàng, có thể cùng nhau phá kỷ lục tốc độ, nhanh nhẹn!

Chính mình làm người khiêm tốn như vậy, như thế nào luôn bị bức bách khoe khoang?

- Chu tiểu tử, ngươi không cảm giác mình rất khiếm khuyết sao?

Hỏa Thần Lô có chút chịu không nổi kêu lên.

Chu Hằng tự nhiên sẽ không phân cao thấp với một cái bếp lò đê tiện, hắn nghĩ tới một chuyện, nói:

- Ta hiện tại đã là Tinh Thần Vương, có thể coi ngươi trở thành Bảo khí để sử dụng chứ?

- Không nên không nên, ít nhất phải phá vỡ mà vào Thiên Hà Vương mới có thể miễn cưỡng vận chuyển uy lực của bổn tọa!

Cấp bậc của Hỏa Thần Lô . . . Cũng có chút cao a!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau