KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 886 - Chương 890

Chương 888: Trước mặt có sói, sau lưng có hổ

Cuối cùng biết được vị trí Thanh Phong Hạp, Chu Hằng bắt đầu tiến về phía chính xác.

Trên thực tế, mấy ngày trước hắn hoàn toàn đi ngược hướng, chẳng những không đến gần Thanh Phong Hạp, ngược lại càng đi càng xa.

Cũng may, chỉ là đi thêm ba bốn ngày lộ trình mà thôi.

Chu Hằng không dám sơ ý, trên đường dù phải đi xuyên qua rất nhiều lãnh địa các yêu thú hùng mạnh, dù cũng chỉ là Tinh Thần Vương, hiện giờ hắn cũng không chống lại được, đành phải lựa chọn đi vòng--- Thực ra, hắn tế ra Lăng Thiên Cửu Thức thì quả thật có khả năng chém giết yêu thú cấp bậc Tinh Thần Vương, hắn cũng có khả năng cùng chết chung!

Hơn nữa khả năng này cực cao, bản năng của yêu thú là giết chóc, tuyệt đối không có sơ sẩy khinh thường như loài người. Thương nói sư tử vồ thỏ còn dùng toàn lực, yêu thú không có những ý tưởng lộn xộn như loài người, những chiêu thức thủ đoạn càng khó hiệu quả đối với chúng.

Thêm nữa dù là một kiếm của hắn lập công, nhưng đẩy bản thân vào trạng thái hao hết linh lực, lỡ như lúc này đột nhiên lại chạy ra một con yêu thú cấp bậc Tinh Thần Vương thì làm sao đây?

Không đến lúc liều mạng, tự nhiên không nên tùy tiện đẩy mình vào nguy hiểm.

Chu Hằng đi một đường, đi một chút dừng một lát, vòng vèo qua lại, qua bảy tám ngày sau, hắn chỉ còn cách Thanh Phong Hạp có 2 ngày đi đường.

Chỉ mong chỗ đó có tồn tại Đông Tinh Thảo, bằng không hắn đành phải mạo hiểm đi săn yêu thú cấp bậc Tinh Thần Vương! Mặc kệ thế nào, lần này hắn trở về nhất định phải đột phá Tinh Thần Cảnh!

Nửa ngày sau, Chu Hằng đột nhiên sinh ra cảnh báo!

Ầm!

Một chuỗi tinh tú từ trên trời giáng xuống, điên cuồng oanh tạc hắn, mỗi một tinh tú đều tỏa ra hào quang màu đỏ, tốc độ nhanh quá mức!

May mắn trước đó Chu Hằng đã sinh ra cảnh báo, bằng không ít nhất hiện tại hắn đã không kịp tế ra Hỗn Độn Thiên Kinh. Nhưng nếu hắn có chuẩn bị tâm lý, động ý niệm là Hỗn Độn Thiên Kinh đã hiện ra tên đỉnh đầu, tỏa ra hào quang năm màu, bao bọc bảo vệ hắn.

Ầm!

Một tầng Ngũ Hành Phù Văn căn bản không đủ ngăn cản tinh tú bắn phá, chỉ rung lên là hào quang năm màu vỡ thành mảnh vụn bắn ra khắp nơi. Còn các tinh tú tiến tới cũng thoáng ngừng trệ, nhưng vẫn cuồng bạo oanh tạc Chu Hằng.

Chu Hằng xiết chặt hai nắm tay, thần quang màu vàng sáng chói, đánh ra Ngũ Hành Phù Văn tầng hai.

Ầm! Ầm! Ầm!

Tinh tú đầy trời cuối cùng bị hắn chặn thế rơi xuống, mỗi cái lơ lửng trên đầu Chu Hằng, ánh sáng rũ xuống tôn hắn nổi bật như thần nhân, một mình chống đỡ cả bầu trời sao!

- Tiểu tử, cuối cũng ta đã tìm được ngươi! Trong tiếng quát lớn, một bóng người bay vụt tới, hơn 40 tuổi, khí tức Tinh Thần Vương ép không khí xung quanh ngưng tụ như sắt thép, ngay cả Minh Tiên 99 tướng cũng bị ép thành bánh thịt.

Người này, chính là hộ vệ của đệ tử họ Trương Thanh Dương Học Phủ!

Thiếu chủ bị người ta làm thịt ngay trước mắt, nếu hắn không thể chém giết Chu Hằng, làm sao còn dám về Trương gia? Như vậy rời khỏi Trương gia gia nhập vào hào môn khác? Trừ khi hắn nỡ bỏ lại bảy thê thiếp cộng thêm một cặp con trai sinh đôi! Hơn nữa, người ta sẽ thu nhận một tên phản đồ hay sao?

Nếu như hắn chết trận bên ngoài, người nhà nhất định được Trương gia chăm sóc thích đáng, nhưng nếu hắn lựa chọn phản bội Trương gia, như vậy người nhà của hắn sẽ có kết cục vô cùng thê thảm!

Cho nên, hắn nhất định phải tìm được Chu Hằng, giết chết Chu Hằng!

Sắc mặt Chu Hằng ngưng trọng, người này khó đối phó hơn nhiều so với Bành Ngao, Kim Hoán Nhật. Bởi vì tên này chỉ muốn giết mình, không như Bành Ngao cùng Kim Hoán Nhật có lòng tham mãnh liệt, muốn ép ra bảo vật, thậm chí công pháp trên người mình.

Một Tinh Thần Vương không có lòng tham, chỉ muốn giết người, một khi liều mạng thì sẽ đáng sợ cỡ nào?

Chu Hằng có lòng tin liều mạng cá chết lưới rách với đối phương, nhưng đó không phải kết quả mà hắn muốn!

Không đáng!

Chỉ cần hắn đột phá Tinh Thần Cảnh, tiêu diệt kẻ này như làm chơi, cần gì biết rõ phải chết mà còn đi đánh bừa?

- Tiểu tử, lần này ngươi tuyệt đối không chạy được! Tinh Thần Vương trung niên kia sắc mặt lạnh băng, hắn là Dương Thần, mấy trăm năm trước mới được Trương gia chiêu mộ, vẫn luôn đảm nhiệm hộ vệ cho thanh niên họ Trương. Từ trước đến nay, bởi vì có uy danh Trương gia chấn nhiếp, hắn thật ra cũng không ra tay được mấy lần, hơn nữa mấy lần ra tay có hạn cũng chỉ là khi dễ Minh Tiên, thậm chí tiểu nhân vật Sáng Thế Đế, căn bản không có một chút nguy hiểm gì.

Nhưng không ngờ tới, lần này đi xa lại làm cho thiếu gia Trương gia mất đi tính mạng!

Dù cho hắn mang theo thi thể Chu Hằng trở về cũng khó tránh khỏi bị Trương gia phạt nặng... Đường đường Tinh Thần Vương tọa trấn, lại còn để cho một tên Minh Tiên làm thịt thiếu gia Trương gia hộ vệ như thế còn làm ăn được gì nữa? Nhưng không đem Chu Hằng về, kết cục của hắn sẽ chỉ thảm hại hơn!

Chính là tiểu tử này làm hại cuộc đời tương lai của hắn trở nên tăm tối, sao không làm hắn hận Chu Hằng tận xương!
Chu Hằng cười ha hả, nói:

- Ta tin tưởng ta tuyệt đối có thể chạy được, không tin ngươi đuổi theo thử xem?

- Chết đi! Dương Thần rống giận, bây giờ hắn căn bản không có ý nghĩ gì khác, ví dụ như tò mò chiến lực mạnh mẽ đến khó tin của Chu Hằng. Ý nghĩ duy nhất của hắn, cũng là chuyện duy nhất muốn làm, chính là giết Chu Hằng, đánh cho Chu Hằng thành bã!

Thân hình hắn nhào tới, 37 tinh tú trồi lên, tinh lực khủng bố lưu chuyển, hắn ra tay toàn lực, không chừa lại chút nào!

Tuy rằng Chu Hằng miệng nói thì nhẹ nhàng, nhưng trong lòng không dám có một chút sơ sẩy. Đây là Tinh Thần Vương đầu tiên liều mạng ra tay mà hắn gặp phải, dù cho Dương Thần không phải Tinh Thần Vương mạnh nhất mà hắn từng gặp, nhưng tạo ra áp lực lớn nhất đối với hắn!

Tế ra Hỗn Độn Thiên Kinh, hào quang ngũ sắc tràn ra, nhưng thân mình hắn lại bắn vụt ra, ầm ầm ầm, hắn liên tục vung quyền, đánh ra từng đạo quyền lực ẩn chứa Ngũ Hành Phù Văn.

Cuối cùng Dương Thần toát ra vẻ kinh dị, Chu Hằng phản kích ở trong mắt hắn là rất yếu ớt, nhưng lại đưa đến tác dụng hiệu quả, cơ bản hóa giải lực lượng của hắn, làm cho bản thân chỉ phải thừa nhận không đủ một phần mười dư sóng công kích.

Nhưng chỉ một chút lực lượng đó cũng đánh cho Chu Hằng lảo đảo, khí huyết sôi trào không thôi, nhưng cuối cùn cũng không giết được hắn, thậm chí còn không làm bị thương nặng!

Hít!

Một vị Tinh Thần Vương 37 tinh toàn lực ra tay, vậy mà còn không trọng thương được một tên Minh Tiên!

Nếu nói chuyện này cho người ta nghe, còn không bị mắng là bệnh thần kinh?

Nhưng hắn lại gặp một cái quái thai như thế!

May mắn tên này còn chưa trở thành Tinh Thần Vương!

Không biết sao, trong đầu Dương Thần lại hiện ra ý nghĩ này. Nếu Chu Hằng trở thành Tinh Thần Vương, dựa vào chiến lực đáng sợ như vậy, võ giả cùng bậc có ai là đối thủ với hắn?

Nhất định phải nhanh chóng xử lý hắn!

Trong ánh mắt Dương Thần sát khí tuôn trào, cảm giác nguy cơ cùng áp lực mãnh liệt, hắn căn bản không nghĩ tới bắt lấy Chu Hằng ép ra bí mật của đối phương! Những thứ này đều là thuộc loại râu ria, chuyện đầu tiên hắn muốn làm là giết Chu Hằng!

Sau khi giết Chu Hằng, nếu hắn có thể lấy được bảo vật, công pháp của đối phương, vậy thì tự nhiên là tốt nhất. Nếu như không có thì cũng không sao, ít nhất bảo vệ được mạng của hắn, bảo vệ được tính mạng của hắn cùng người nhà!

- Cửu Nguyên Tinh Sát! Dương Thần quát lớn, trên mặt xẹt qua một một tia màu tím, hóa thành một con hổ lớn lao ra từ đỉnh đầu của hắn. Ầm! Trong cơ thể hắn chấn động lan ra gợn sóng thấy được bằng mắt thường, tay phải vươn ra, lòng bàn tay lại rách ra một cái lỗ đen!

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!
Chín ngôi tinh tú từ trong lỗ đen ở lòng bàn tay của hắn bắn vụt ra, lao thẳng về phía Chu Hằng.

Đây là một môn công pháp lục tinh, có thể làm hắn đánh ra lực lượng gấp sáu lần trạng thái bình thường. Cũng chỉ có đạt tới Tinh Thần Vương mới có thể tu luyện công pháp lục tinh, thậm chí thất tinh, bát tinh, bằng không lực phản chấn mạnh mẽ trước tiên sẽ chấn người vận chuyển đến trọng thương.

Không thể đón đỡ!

Trong lòng Chu Hằng lập tức đưa ra quyết định, hắn đỡ một đòn toàn lực của đối phương cũng bị chấn thiếu chút hộc máu, nếu còn chống đỡ một đòn này, vậy thì thật là chán sống bình thường, muốn hộc máu mới thoải mái!

Thân hình hắn nhảy vụt như bay, không quay đầu đánh ra Ngũ Hành Phù Văn, dù cho không thể hóa giải một đòn của đối phương, ít ra cũng phải giảm bớt một ít uy lực!

Ầm!

Cửu tinh liên châu, tốc độ cực nhanh, khoảng cách với Chu Hằng ngày càng gần!

Tấn Vân Lưu Quang Bộ đã rơi xuống hàng kém cỏi ở Minh giới, tốc độ của hắn lúc này làm sao so sánh được với Tinh Thần Vương? Không chờ giật ra khoảng cách nhất định, hắn thậm chí không có cả cơ hội lợi dụng địa hình, đối phương bám theo như cái bóng, căn bản không thể thoát được!

Cửu tinh đã đến!

Đỡ một đòn này, có thể sẽ bị trọng thương, dù là không đến chết, nhưng khẳng định sẽ ảnh hưởng đến chiến lực của hắn. Như vậy sẽ tạo thành phản ứng dây chuyền, làm cho chiến lực của hắn ngày càng yếu, cuối cùng thảm bại, dâng lên tính mạng!

Trong đầu Chu Hằng tĩnh táo phân tích, thân mình lao vụt của hắn bỗng nhiên xoay chuyển, trong tay xuất hiện một thanh chủy thủ màu tím.

Đó là Tử Ngọc Chủy!

Xẹt! Tay phải hắn vung qua, kình khí màu tím lập tức cuồn cuộn tuôn trào dữ dội như mặt trời, nghênh đón cửu tinh lao tới.

Ầm! Ầm! Ầm!

Đây chính là cấm khí có thể đánh ra lực lượng cực hạn của Tinh Thần Vương, kình khí màu tím hoàn toàn ngưng tụ thành một tia, một đường càn quét, mạnh mẽ chém chín ngôi tinh tú ra làm hai mảnh!

- A! Dương Thần phát ra tiếng rống vừa giận vừa sợ, chín ngôi tinh tú đó là do cơ thể hắn sinh ra, dù chỉ bị chém làm hai, nhưng hắn muốn khôi phục chín ngôi tinh tú này cũng phải tốn mấy trăm năm!

Nói cách khác, một chiêu này làm hắn tổn thất mấy trăm tu vi!

- Cấm khí!

Hắn cắn răng nghiến lợi hét lên!

Trận Văn sư Minh giới đông hơn Chú Khí sư Tiên giới, nhưng cũng còn xa đến mức tràn lan. Ví dụ Đại Nguyên Học Phủ, đệ tử Thiên Trận Viện cộng thêm Tọa sư xem chừng cũng không quá 40 người!

Trận Văn sư ít như vậy, tự nhiên số lượng cấm khí cũng rất ít ỏi!

Không ngờ tới trong tay Chu Hằng lại có một món!

Đáng tiếc, một đòn này cũng chỉ làm đối phương bị thương nhẹ, không tạo thành tổn thương quá lớn!

Chu Hằng thầm thở dài, dù sao cấm khí chỉ là cấm khí, chỉ là ngang với một Tinh Thần Vương cực hạn, nhưng lại chỉ có hai cơ hội ra tay, tự nhiên không thể nào chém giết một vị Tinh Thần Vương khác --- Trước đó có thể trọng thương Kim Hoán Nhật, hoàn toàn là vì đối phương quá sơ ý, để cho hắn áp sát, phát động ở tình huống gần như không hề phòng bị!

Dù là nghĩ thế, nhưng hắn vẫn trở mình, nhanh chóng chạy tiếp.

Tử Ngọc Chủy còn có thể sử dụng một lần, nhưng hắn phải dùng nó làm vũ khí có tính chấn nhiếp, tuyệt đối không thể tùy tiện sử dụng, bằng không mất đi áp lực cấm khí, Dương Thần sẽ có thể ra tay không hề cố kỵ.

Vù vù vù! Chu Hằng chạy, Dương Thần đuổi, tốc độ đều cực nhanh.

Ầm!

Chu Hằng la qua một mảnh rừng rậm, đằng trước xuất hiện một mảnh trống trái. Nhưng có chết không chứ giữa vùng đất lại có một người đang đứng, lúc nhìn thấy Chu Hằng, đầu tiên là có vẻ rất kinh ngạc, sau đó liền mỉm cười vui vẻ, nhưng giữa ánh mắt lại là một mảnh sát khí.

Đó là Kim Hoán Nhật!

Chương 889: Kéo xuống nước

- Kim sư huynh... Chu Hằng kêu lớn.

Kim Hoán Nhật trước tiên sửng sốt, nhưng lập tức lại toát ra mỉm cười, hô: - Chu sư đệ!

Bản tính của hắn là hạng người miệng nam mô bụng đầy dao găm, lúc trước khi tra khảo Chu Hằng vẫn còn luôn miệng gọi Chu sư đệ, hiện tại tự nhiên sẽ không làm mất "phong độ".

Nhưng trước đó hắn bị một đòn chém mất nửa bên người, càng hận Chu Hằng thấu xương, gọi ra một tiếng Chu sư đệ này tràn đầy lạnh lẽo!

Xong rồi!

Chu Hằng thầm hô, hắn không phải gọi một tiếng Kim sư huynh này cho có, dụng ý chính là kéo Kim Hoán Nhật xuống nước! Hắn lại vội vàng nói: - Kim sư huynh, có một tên Thanh Dương Học Phủ muốn giết ta, mau giúp ta một tay!

Ầm!

Ngay lúc này, Dương Thần cũng lao ra từ rừng rậm.

Ở trong rừng, tầm mắt hắn bị lá cây, thân cây che phủ, nhưng thính lực không bị ảnh hưởng, rõ ràng nghe được đối thoại vô cùng đơn giản giữa Chu Hằng và Kim Hoán Nhật.

Sư huynh, sư đệ?

Đều là Đại Nguyên Học Phủ!

Trong lòng Dương Thần lập tức nghiêm nghị, đồng thời trào ra sát khí mãnh liệt.

Giữa Thanh Dương Học Phủ và Đại Nguyên Học Phủ không thể nói là tử thù, nhưng học sinh hai học phủ gặp mặt, tuyệt đối không tránh khỏi một phen mắng chiến, thậm chí càng thành loạn chiến! Tuy rằng hắn không phải học sinh Thanh Dương Học Phủ, nhưng là hộ vệ của học sinh Thanh Dương Học Phủ, trên trán đã dán lên dấu hiệu của Thanh Dương Học Phủ.

Sau khi xảy ra chuyện đại thiếu Trương gia bị Chu Hằng giết chết, Dương Thần lại coi tất cả học sinh Đại Nguyên Học Phủ là kẻ địch, bởi vậy hắn vừa phản ứng lại Kim Hoán Nhật cũng là học sinh Đại Nguyên Học Phủ, lập tức sinh ra địch ý mãnh liệt.

Giết!

Giết!

Ánh mắt Dương Thần lạnh lẽo, lại đánh ra một cái Cửu Nguyên Tinh Sát. Nhưng cửu tinh không chỉ nhắm vào Chu Hằng, ngay cả Kim Hoán Nhật cũng thành mục tiêu bị đánh! Sở dĩ dám ra tay quyết đoán như thế, chính là bởi hắn nhìn Kim Hoán Nhật chẳng qua là Tinh Thần Vương 26 tinh, có khoảng cách cực lớn đối với hắn.

Cái đệch!

Dù là Kim Hoán Nhật không mắng ra tiếng, nhưng trong lòng tuyệt đối có cả vạn con "thảo nê mã" đang chạy ào qua! (thảo nê mã: đọc trại âm ra có nghĩa tương tự "định mệnh nó")

Nằm cũng trúng đạn mà!

Tên khốn kiếp kia cố ý kéo mình xuống nước! Nhưng cũng trách hắn, tại sao lại hùa theo chứ? Heo hả!

Hiện tại trong lòng Kim Hoán Nhật hối hận muốn chết, nhưng hắn làm sao đoán được ở chỗ này lại đột nhiên đụng phải Chu Hằng chạy ra, càng không thể ngờ đến đằng sau còn có một người đuổi theo!

Hiểu lầm đã thành lập!

- Vị huynh đài này, ta có thù hận sâu đậm với kẻ này, trước tiên chúng ta liên thủ bắt lấy hắn được chứ? Tuy rằng Kim Hoán Nhật trăm lần không muốn đánh với đối phương, nhưng công kích đã đánh tới, hắn làm sao khi không lại bị đánh? Đành phải giơ hai tay đánh ra, hóa giải một phần lực lượng mà hắn có thể ngăn cản.

Có hắn kiềm chế, chia sẽ một phần công kích, áp lực lên Chu Hằng liền nhỏ đi nhiều, đẩy ra hai tầng Ngũ Hành Phù Văn, hắn miễn cưỡng hóa giải chiêu này của Dương Thần, tuy rằng cũng làm hắn lại phun máu.

- Cám ơn Kim sư huynh! Chu Hằng còn không quên tiếp tục kéo Kim Hoán Nhật xuống nước.

Sắc mặt Dương Thần càng thêm khó coi, tuy rằng trong miệng Tinh Thần Vương đối diện nói là có thù oán với Chu Hằng, nhưng lại giúp đỡ đối phương hóa giải công kích của mình, rõ ràng là đang nói bậy! Đúng rồi, là cố ý muốn đứng cùng phe với hắn, sau đó thừa cơ đánh lén!

Hừ! Kỹ xảo nho nhỏ này mà muốn gạt được hắn?

Kim Hoán Nhật càng giận đến méo cả mặt!

Hắn tự nhiên nhìn ra được biểu tình thay đổi của Dương Thần, trong lòng mắng to đối phương đần độn - ngươi đánh luôn cả ta, ta còn không chống cự hay sao? Ai lại chịu đưa tính mạng mình vào tay người khác nắm giữ? Hắn vội vàng giải thích: - Bằng hữu, ta tuyệt không có địch ý, chỉ muốn mạng của tiểu tử này!

Hừ! Ngươi diễn đi, tiếp tục diễn đi!

Dương Thần cười lạnh, hai tên này coi hắn là đần độn hay sao? Đặc biệt là Tinh Thần Vương kia, rõ ràng đã bị hắn vạch trần, nhưng vẫn còn ngụy biến, hoàn toàn là sỉ nhục trí khôn của hắn!

Chu Hằng đáng chết, kẻ này cũng vô cùng đáng ghét!
Lửa giận của hắn càng thêm dữ dội, sắc mặt càng âm trầm như nước!

Đậu móa nó, lão tử đã chết một thiếu chủ, trở về còn không biết bị trừng phạt thế nào, vận mệnh đã đủ bi thảm, hai tên gây họa các ngươi lại còn trêu chọc, lừa gạt ta, còn không biết xấu hổ cỡ nào nữa?

Đúng là khinh người quá đáng!

Dương Thần hoàn toàn bùng nổ, nào còn nghĩ nhiều, lại đánh ra một chiêu, bầu trời sụp đổ, đồng thời trấn xuống Chu Hằng cùng Kim Hoán Nhật. Hơn nữa, bởi vì thực lực Kim Hoán Nhật mạnh hơn, hắn tự nhiên nhắm ngay phần lớn lực lượng vào kẻ này, về phần Chu Hằng... chỉ cần tiểu tử này không trốn, hắn cũng không vội.

Xử xong lớn, còn sợ không đối phó được nhỏ?

Thảo nê mã! Thảo nê mã!

Kim Hoán Nhật làm sao không mắng thầm mắng Dương Thần chồng chất vết thương, hắn làm sao cũng không hiểu nổi, đường đường Tinh Thần Vương thậm chí còn không nhìn ra được kế chuyển họa sang đông rõ ràng như thế, làm sao lại đi nhìn chằm chằm mình?

Nhưng một vị Tinh Thần Vương như nổi điên triển khai công pháp mạnh mẽ công kích, hoặc là hắn trốn, hoặc là chống đỡ, cũng không thể bó tay chịu chết được?

Chạy?

Đó cũng là đối sách tốt nhất, nhưng vấn đề là, như thế hắn sẽ không lấy được bảo vật, công pháp trên người Chu Hằng! Sau khi biết hai thứ bảo vật thần kỳ, cùng công pháp nghịch thiên đó, Kim Hoán Nhật làm sao chịu bỏ qua được?

Vì một bộ công pháp tuyệt thế, bất cứ ai cũng sẽ chịu liều mạng, huống chi trên người Chu Hằng không đơn giản chỉ là có một bộ công pháp tuyệt thế!

Hơn nữa, dù là hắn tránh né, chỉ sợ Chu Hằng cũng sẽ đi theo hắn, tiếp tục dẫn họa sang đông!

Má nó chứ oan quá!

Kim Hoán Nhật giận quá gầm lên, đẩy ra một chưởng, cũng có mấy ngôi tinh tú trồi lên, đón đỡ Dương Thần, vừa vươn tay trái đánh về phía Chu Hằng, quát: - Huynh đài, đừng trúng kế chia rẽ khiêu khích của tiểu tử này!

- Kim sư huynh, chuyện đến lúc này, không cần phải lừa con heo kia nữa! Chu Hằng mở ra Ngũ Hành Phù Văn, chỉ là một phần lực lượng công kích của Tinh Thần Vương thì hắn hoàn toàn ngăn cản được, tối đa cũng chỉ bị chấn đến khí huyết sôi trào mà thôi.

Ầm!

Ba người giao nhau một chiêu, dấy lên lốc xoáy cát bụi vô tận, hình thành mấy cái lốc xoáy cuốn thẳng lên trời.

Dương Thần dựng thẳng chân mày, trong lòng cười lạnh.

Dù là tiểu tử Chu Hằng kia giết thiếu chủ, nhưng ít ra tên này không dối trá, không giống sư huynh của hắn, đến lúc này còn vọng tưởng muốn gạt hắn! Đậu móa nó, nhìn lão tử giống ngu ngốc lắm hả? Má nó ngươi hai ba lần lừa gạt lão tử, coi ta là đối thủ hay là đồ con heo!

Hừ! Đừng quên hắn mới là tồn tại có tu vi cao nhất chỗ này, lừa gạt hắn sẽ chỉ làm hắn càng thêm giận dữ, từ đó bùng phát ra chiến lực càng mạnh hơn!- Hai tên các ngươi đều chết đi cho ta! Dương Thần giận dữ hét lên, hai chưởng đẩy ra, cửu tinh liên châu điên cuồng bắn phá Chu Hằng cùng Kim Hoán Nhật. Mà phần lớn công kích đều nhắm vào Kim Hoán Nhật --- tuy rằng hai người đều nằm trong danh sách phải giết của hắn, nhưng rõ ràng "tiểu nhân dối trá" Kim Hoán Nhật càng thêm đáng hận hơn!

- Tên ngu xuẩn nhà ngươi! Kim Hoán Nhật cũng nổi giận, hắn hai ba lần lùi bước, càng chủ động công kích Chu Hằng để tỏ vẻ "trong sạch", nhưng sao mà tên này cứ vẫn nhìn mình chằm chằm?

Khinh hắn không nổi giận hay sao?

Thấy Kim Hoán Nhật nổi giận như thế, trong lòng Dương Thần cười lạnh, nói: - Hết nhịn được, cuối cùng lộ ra sơ hở rồi? Hai tay hắn liên tục vung lên, chín ngôi tinh tú bay múa, lực áp bách kinh người.

Không nhịn được con muội ngươi!

Kim Hoán Nhật đành phải dốc hết sức chống đỡ, trong lòng phiền muộn không thể nói hết!

Chiến đấu với Dương Thần cũng không có gì, cuộc đời võ giả không tránh khỏi chiến đấu, cũng chỉ có chiến đấu với võ giả bậc cao mới có thể nâng cao tiêu chuẩn của mình, cứ luôn đánh với gà mờ, vậy mình cũng sẽ biến thành gà! Nhưng mấu chốt là, trận đánh này quá oan uổng, mà càng làm hắn không thể chấp nhận được, hắn bị Chu Hằng lợi dụng!

Đệ đệ hắn bị Chu Hằng làm nhục trước mặt đám đông, còn hắn thì bị Chu Hằng tước mất nửa bên người, đây là chuyện nhục nhã cỡ nào?

Nhưng đụng mặt kẻ thù, hắn chẳng những không thể nào báo thù, lại còn phải liều chết che chắn thay đối phương, đổi lại là ai mà không nổi giận cho được?

Hắn thật muốn bỏ đi cho xong! Nhưng một khi đi rồi, công pháp tuyệt thế, Bảo khí quý giá cũng khẳng định vô duyên với hắn, làm sao mà hắn nỡ bỏ được?

- A... Hắn tràn ngập phiền muộn rống lớn, mở ra toàn bộ chiến lực!

Ầm! Ầm! Ầm!

Ba người đánh rất kịch liệt, bởi vì Kim Hoán Nhật là Tinh Thần Vương, hơn nữa càng nổi giận hơn, tự nhiên Dương Thần tập trung công kích vào người hắn. Mà thực lực Dương Thần mạnh nhất, Kim Hoán Nhật liền phải chống đỡ toàn lực, căn bản không có thừa sức công kích Chu Hằng.

Lúc này biến thành Chu Hằng cùng Kim Hoán Nhật liên thủ chống lại Dương Thần.

Quả nhiên là thế!

Trong lòng Dương Thần một mảnh "sáng tỏ", quả nhiên bị hắn bức ép, hai người này liền lộ ra mặt thật!

Nhìn hắn cười lạnh tự cho là đúng, Kim Hoán Nhật thật là vừa tức vừa giận lại hận, nếu hắn có thực lực đủ mạnh, khẳng định trước tiên một tay đập chết Dương Thần, mới quay lại đối phó Chu Hằng.

Dù sao Tinh Thần Vương cũng là Tinh Thần Vương, Kim Hoán Nhật cùng Dương Thần nhanh chóng thành vai chính trong trận chiến, còn Chu Hằng lại từ từ thu hồi lực lượng, trở nên càng không quan trọng, cuối cùng thành nhân vật đi ngang qua.

Đây là hắn cố ý làm ra.

Hiện tại tuy rằng Kim Hoán Nhật cũng đánh ra lửa giận, nhưng rõ ràng không thể tử chiến với Dương Thần, cuối cùng khẳng định vẫn sẽ chọn lùi bước. Cho nên, hắn nhất định phải thoát ly vòng chiến thật sớm.

Hơn nữa, hắn cũng không hy vọng hai người này đánh cho cùng nhau bị thương hoặc là một bên chết trận kết thúc, bởi vì hắn muốn tự tay xử lý hai kẻ này, trút ra ác khí trong lòng!

Chuyện này không hề xa xôi, chỉ cần để hắn hái được Đông Tinh Thảo, như vậy luyện chế ra Minh Vương Đan, đợi hắn đột phá Tinh Thần Cảnh, thế mạnh yếu sẽ hoàn toàn đảo ngược!

Ầm!

Dương Thần cùng Kim Hoán Nhật đụng nhau thật mạnh, hai người chợt lùi nhanh. Dương Thần còn được, nhưng Kim Hoán Nhật lại phun máu, dù sao lực lượng của hắn kém đối phương cả mảng lớn, không địch lại là chuyện quá bình thường.

Chính là lúc này!

Chu Hằng đột nhiên nhảy lên, quay đầu bỏ chạy!

Lúc này, Dương Thần cùng Kim Hoán Nhật đều bị đẩy lui, chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn cướp đường bỏ đi, căn bản không thể ngăn cản.

- Đáng chết! Thân hình dừng lại, Kim Hoán Nhật vội vàng đạp chân, bắn ra vội đuổi theo.

- Chạy được hay sao? Dương Thần thì hừ lạnh, một chưởng ấn vào sau lưng Kim Hoán Nhật. Đây là sư huynh của Chu Hằng, mặc kệ Chu Hằng trốn tới chỗ nào, chỉ cần đi theo Kim Hoán Nhật là nhất định có thể tìm tới tận gốc chỗ Chu Hằng!

Suy luận kín không kẽ hở mà!

Chương 890: Số thần tướng cực hạn

Dương Thần tự cho là phân tích kín không kẽ hở, chính vì quan niệm ban đầu của hắn quá sâu, càng bị giận dữ làm đầu óc mê muội. Lúc này chán ghét Kim Hoán Nhật còn trên cả Chu Hằng, làm cho tình huống thật sự hoàn toàn trái ngược với suy đoán của hắn.

Lúc hắn còn giằng co với Kim Hoán Nhật, Chu Hằng đã nhảy vụt như bay, nháy mắt bỏ xa hai người.

Vốn Chu Hằng đã chạy sớm, cộng thêm tốc độ là Minh Tiên nhanh cỡ nào, bóng của hắn nhanh chóng biến mất giữa rừng rậm dày đặc.

Bởi vì thần thức bị hạn chế rất lớn ở trong này, cộng thêm tầm nhìn bị che chắn, thật ra là Chu Hằng cắt đuôi hai tên đằng sau.

- Chưa từng thấy kẻ ngu như ngươi! Kim Hoán Nhật giận dữ gầm lên, hai đại Tinh Thần Vương lại không thể giữ lại Chu Hằng, nói ra quả thật làm người ta cười chết!

- Hừ! Ta cũng chưa thấy qua người nói nghĩa khí như ngươi, quên mình vì người, thật là bội phục! Dương Thần cười lạnh nói, chỉ là miệng hắn nói bội phục, nhưng vẻ mặt lại không hề có ý bội phục, tự nhiên là đang nói gió.

Đậu móa ngươi chứ quên mình vì người!

Kim Hoán Nhật căn bản không muốn giằng co với Dương Thần, lập tức thả người lên đuổi theo hướng Chu Hằng biến mất, bây giờ còn có khả năng đuổi kịp Chu Hằng.

- Chạy đi đâu! Dương Thần lại nhìn chằm chằm vào hắn.

Kim Hoán Nhật vẻ mặt ghê tởm hơn cả cắn phải phân, nhưng một Tinh Thần Vương mạnh mẽ hơn hắn hô đánh hô giết, điều duy nhất hắn làm được chính là vừa đánh vừa lui.

.................

Chu Hằng điên cuồng chạy suốt một giờ, giữa đường không ngừng đổi phương hướng, tin chắc hắn đã hoàn toàn thoát khỏi hai Tinh Thần Vương đằng sau.

Mục tiêu, Thanh Phong Hạp!

Hắn đã lệch xa khỏi tuyến đường ban đầu, nhưng cũng may chỉ làm hắn đi thêm nửa ngày lộ trình mà thôi, qua 3 ngày sau, một hẻm núi lớn đã xuất hiện đằng trước.

Đó chính là Thanh Phong Hạp!

Cuối cuối cũng đến, Chu Hằng thầm nói, vừa nhảy vụt lên, đi vào trong khe núi.

Thiên tài địa bảo đều sẽ có yêu thú bảo hộ, đợi cho đến khi chín muồi mà dùng, hoặc là để dành cho con non chưa sinh ra, hoặc là chưa đủ mạnh, tạm thời không thể tiêu hóa được linh dược. Tuy rằng Đông Tinh Thảo không coi là linh thảo cao cấp, nhưng yêu cầu 3 vạn năm mới trưởng thành hoàn toàn đã quyết định nó rất hiếm và quý giá.

Cho nên muốn tìm được linh thảo, có đôi khi không bằng đi tìm yêu thú, linh thảo cấp bậc gì sẽ có yêu thú cấp bậc đó bảo hộ.

Chu Hằng chính là làm như thế, hắn một đường dùng Ngũ Hành Phù Văn che giấu hơi thở, chạy trong khe núi lớn này. Trước đó hắn đã nghe ngóng, yêu thú bảo hộ Đông Tinh Thảo là cấp bậc Minh Tiên, bởi vì Tinh Thần Vương đã không cần loại linh thảo này.

Khe núi rất lớn, hai ngày sau Chu Hằng mới tìm kiếm một phần năm khu vực. Đó còn là bởi hắn chọn yêu thú cấp bậc Minh Tiên làm đối tượng tìm kiếm, bằng không đổi lại mục tiêu nhỏ hơn là Đông Tinh Thảo, hiệu suất tìm kiếm còn thấp hơn.

Không biết Kim Hoán Nhật có nghĩ đến hắn đến đây tìm kiếm Đông Tinh Thảo hay không, nếu tên kia phản ứng lại, như vậy kẻ này có thể xuất hiện trong Thanh Phong Hạp bất cứ lúc nào!

Đông Tinh Thảo à, mau mau ra đây đi!

Lại qua ba ngày, Chu Hằng bị tiếng đánh nhau kinh động, hắn lén đến xem, chỉ thấy đó là một con vượn lông vàng dài hai trượng đang đấu kịch liệt với một con nhím, đều ít nhất là Minh Tiên 50 tướng. Tuy nhiên con vượn kia rõ ràng mạnh hơn một đoạn, nhưng con nhím lại không hề lui lại.

Ánh mắt Chu Hằng quét qua, nhanh chóng hiểu được, hắn phát hiện một con nhím nhỏ, vừa sinh ra không lâu.

Nơi này rõ ràng là ổ của con nhím, không biết sao lại bị con vượn lông vàng kia chú ý, bởi vậy nhím mẹ bảo hộ con non đành phải lựa chọn tử chiến.

Đông Tinh Thảo!

Đột nhiên ánh mắt Chu Hằng sáng ngời, hắn nhìn thấy bên cạnh con nhím nhỏ có một gốc linh thảo chỉ cao một xích, phiến lá đầy những đốm sáng như ngôi sao, có vẻ rất là xinh đẹp.

Hắn hiểu ra!

Sở dĩ nhím mẹ không lùi bước, còn có một nguyên nhân là muốn dành gốc Đông Tinh Thảo kia cho con của mình, còn con vượn lông vàng cũng là nhắm vào gốc Đông Tinh Thảo này!

Đến sớm không bằng đúng dịp, vượn lông vàng chọn tấn công vào lúc này rõ ràng là vì Đông Tinh Thảo đã chín, nó muốn chiếm tiện nghi có sẵn!

Chu Hằng mỉm cười, nhảy ra, trực tiếp đi về phía Đông Tinh Thảo.

Hắn đánh ra giữa đường, lập tức kinh động hai con yêu thú đang ác chiến. Chúng nó tự nhiên không muốn để bên thứ ba được lợi, hơn nữa nhím mẹ lo lắng Chu Hằng có thể tổn thương đến con của nó hay không, rống lên một tiếng, gai nhọn toàn thân dựng thẳng lên, bắn thẳng về phía Chu Hằng.Vù vù vù! Con vượn lông vàng cũng giáng xuống một chưởng, thế như trấn áp thiên địa.

Yêu thú cũng giống loài người, cướp lấy đoạt thiên địa tạo hóa, có thể ăn linh thảo, có thể luyện linh khí, nhưng chúng nó đi con đường tu luyện hoàn toàn khác. Không giống võ giả tu là bản thân, từng bước xây dựng nội thế giới, diễn hóa ra vũ trụ của bản thân.

Yêu thú tu là thân thể, linh lực của chúng chứa đựng trong yêu hạch, luôn không thay đổi. Bởi vì chúng nó không cần lĩnh ngộ cảnh giới, bọn chúng trưởng thành chỉ bị huyết mạch hạn chế, chỉ cần trưởng thành bình thường là có thể đạt đến cảnh giới nên đến.

Con vượn lông vàng đánh ra một chưởng, lực thân thể dung hợp hoàn mỹ với linh lực, phát ra lực lượng vô cùng khủng bố!

Nếu như nó kích hoạt huyết mạch, uy lực sẽ càng thêm mạnh mẽ!

Đây cũng là vì sao võ giả không muốn giao chiến với yêu thú cùng cấp, da dày thịt cứng, sức vô cùng lớn, dù có đánh thắng thì bản thân cũng thê thảm, đúng là chuyện rất không khôn ngoan.

Yêu thú lại không cần thể diện gì, hai con yêu thú mới nãy còn ác chiến, nháy mắt liền quay mũi giáo đánh về phía Chu Hằng. Ngay cả con nhím non vừa sinh không lâu cũng rống lên bắn ra mấy cây gai nhọn còn chưa mọc được bao nhiêu, hoàn toàn biểu hiện ra một mặt hung dữ của yêu thú.

Vẫn là Tiểu Hỏa đáng yêu mà!

Chu Hằng thầm nhủ, nhưng không nghĩ tới nếu không có hắn "vung đao xen ngang", về sau khẳng định Tiểu Hỏa sẽ biến thành một con chó dữ hung tàn bá đạo, đáng sợ hơn không biết bao nhiêu lần so với hai tên này!

Trong lòng nghĩ vậy, hai mắt trợn ra, oong, khí thế cuồn cuộn quét ra!

Bùm! Bùm! Bùm!

Ba con yêu thú đồng loạt vỡ nát trái tim, yêu hạch, nháy mắt là chết!

Khí thế của Chu Hằng vốn có lực áp bách mạnh mẽ, huống chi lực lượng của hắn hiện giờ đã vượt qua ba con yêu thú này, khí thế lan tỏa như vậy miểu sát ba con yêu thú này là chuyện tuyệt đối nhẹ nhàng.

Hắn thuận tay vung lên, thu thi thể ba con yêu thú này vào pháp khí không gian. Không phải hắn tiếc rẻ thi thể ba con yêu thú này, mà là để chúng nó ở đây, có khả năng sẽ làm lộ tung tích của hắn.

Đông Tinh Thảo!

Chu Hằng nhìn gốc linh thảo đã phát tán ánh sao đầy trời, toát ra mỉm cười vui vẻ.

Một mảnh ghép cuối cùng đã hoàn thành, hắn có thể lập tức thu vào phong phú!

Hái lấy Đông Tinh Thảo, hắn vội vàng đi ngay, tìm một cái hang động bình thường chui vào, tỉ mỉ che phủ cửa hang, rút vào sâu nhất trong hang, lấy ra Hỏa Thần Lô chuẩn bị luyện đan.

- Chậc! Rốt cục Chu tiểu tử ngươi có thể đi ra một bước cuối cùng, cũng có thể nói là bước đầu tiên, tiến vào hàng ngũ cường giả chân chính! Hỏa Thần Lô nói.- Mới là bước đầu tiên sao?

Chu Hằng thì thào, quả thật, tuy rằng hắn hai lần xưng hùng ở Phàm giới, Tiên giới, nhưng ở Minh giới, lấy ví dụ là Đại Nguyên Học Phủ, tùy tiện nắm một đám người ném vào hai giới Tiên, Phàm cũng là tồn tại vô thượng mạnh đến đỉnh điểm!

Đi vào Tinh Thần Cảnh, mới là bắt đầu ở Minh giới, đương nhiên cũng là một khởi điểm không tầm thường, có thể coi như chọn một trong vạn!

Mười mấy phút sau, đã luyện chế thành công 11 viên Minh Vương Đan!

Vậy thì để cho ta đi ra bước đầu tiên ở Minh giới!

Chu Hằng ném một viên Minh Vương Đan vào miệng, lập tức bắt đầu luyện hóa loại linh dược mà hắn đã ăn rất nhiều, chỉ cần đạt tới Minh Tiên đỉnh phong, bằng ngộ tính của hắn đột phá Tinh Thần Cảnh là nhất định không thành vấn đề.

Trong lúc theo Kim Long nữ hoàng phi thăng Minh giới, hắn đã nhìn được một góc đại đạo thiên địa, Tinh Thần Cảnh ở trước mặt hắn gần như không có bí mật gì đáng nói.

Chỉ cần có tích lũy linh lực đầy đủ!

Đến đây! Đến đây đi!

Từng đạo từng đạo thần tướng hình thành dưới tác dụng của linh dược, ba ngày sau, cuối cùng đạt đến cực hạn Minh giới - 99 đạo!

Không có cảm giác đột phá!

Chu Hằng kinh ngạc, 99 thần tướng không phải số cực hạn hay sao? Sao mà hắn còn không cảm ứng được cơ hội đột phá, dường như... còn chưa đủ!

Hắn lại lấy ra một viên Minh Vương Đan, hơi do dự một chút, vẫn nuốt vào!

99 đạo thần tướng là cực hạn Minh Tiên, xưa nay vẫn nói thế, chưa từng nghe qua Minh Tiên có 100 thần tướng, không ai biết sau khi hình thành 100 đạo thần tướng sẽ xuất hiện biến hóa như thế nào!

Lĩnh vực chưa từng có người đặt chân, không biết là đáng sợ nhất từ xưa nay, bởi vì không biết nên phải đi thế nào!

Đây là nguyên nhân mà Chu Hằng do dự, nhưng hắn không có lựa chọn khác!

Từ Tụ Linh Cảnh mãi cho đến giờ, mỗi một bước của hắn đều nhảy quá xa so với người khác, bất luận là phàm nhân cảnh sáng lập kích cỡ không gian đan điền, hay là tiên nhân cảnh hình thành số lượng vầng trăng, mặt trời, pháp tướng, thần tướng!

Nếu đã thế, hắn có yêu nghiệt thêm một lần thì đã sao?

Trăm đạo thần tướng, hiện ra cho ta!

Chu Hằng thúc đẩy hòa tan dược lực, hắn muốn trở thành Minh Tiên đầu tiên hình thành trăm đạo thần tướng trong lịch sử, đồng thời cũng là yêu nghiệt tối vừa vào Tinh Thần Cảnh chính là Tinh Thần Hoàng!

Ầm ầm!

Trong cơ thể hắn có tiếng vang như sấm nổ, 9 là số cực hạn, 99 chính là cực hạn trong cực hạn, muốn tiến một bước trên cực hạn này, nói dễ hơn làm? 99 đạo thần tướng hình thành kết cấu hoàn mỹ, áp chế hình thành 100 thần tướng.

Khó trách trong lịch sử chưa từng có người hình thành 100 đạo thần tướng, đó là chuyện gần như không thể!

Chu Hằng phải làm, chính là đánh vỡ cực hạn!

99 đạo thần tướng thì sao? Đây là do hắn tu luyện mà thành, tự nhiên phải khuất phục dưới ý chí của hắn!

Tán cho ta!

Thần thức Chu Hằng thành hình người, hai đấm vung lên, phát động công kích thần tướng của mình.

Hắn muốn đánh tan 99 đạo thần tướng này, phá rồi lại lập!

Chu Hằng không biết mình làm cho đúng không, nhưng theo hắn thấy, đây là biện pháp tốt nhất.

Chương 891: Đột phá Tinh Thần Cảnh, đệ nhất cổ kim!

Chu Hằng kính trời nhưng không tin trời.

Đại đạo thiên địa huyền ảo không hiểu, uẩn sinh ra vũ trụ tinh tú, vạn vật sinh linh, đây là kỳ tích vô cùng vĩ đại, đáng giá tôn kính. Nhưng Chu Hằng cũng không muốn mặc cho số phận, theo khuôn phép cũ. Tỷ như lần này, hắn gần như không hề do dự liền phát động khiêu chiến với quy tắc thiên địa.

Cho dù thiên địa hạn định cực hạn 99 đạo thần tướng, hắn cũng muốn phá vỡ cực hạn!

Khiêu chiến quyền uy, khiêu chiến không có khả năng, đây mới là tín ngưỡng cuộc đời của hắn!

Phá cho ta!

Bùng! Bùng! Bùng! Bùng!

Không có ý thức của Chu Hằng chi phối, 99 đạo thần tướng liền tương đương với những con rối, sẽ không chủ động phát động tiến công. Nhưng nếu là bị công kích, chúng nó lại sẽ tiến hành phản kích sắc bén.

Mỗi một cái thần tướng đều tương đương với một Chu Hằng, đây là một trận chiến đấu vô cùng gian khổ!

Tương đương với lấy một địch trăm, hơn nữa một trăm này còn là tồn tại gần như không phân cao thấp với mình!

Khí thế vô hiệu! Hắc kiếm không thể dùng!

Đây là một trận chiến đấu khác loại, phát sinh ở trong không gian đan điền, với thân thể của Chu Hằng là chiến trường. Bất kể Chu Hằng có thể đánh thắng 99 đạo thần tướng của mình hay không, thân thể của hắn khẳng định sẽ bị thương nặng, thậm chí vạn kiếp bất phục!

Nhưng vậy thì có sao!

Trong máu của hắn tràn ngập khát vọng đối với cường đại, muốn hắn dừng lại ở Minh Tiên đỉnh chẳng khác nào giết hắn!

Hơn nữa, không thành cường giả cấp bậc Hắc Động Cảnh, có tư cách gì làm nam nhân của Hoặc Thiên?

Hắn đại khai đại hợp, hình người do thần thức biến thành hai quyền cùng đánh ra, từng đạo phù văn Ngũ Hành lưu chuyển, toàn lực ứng phó.

99 đạo thần tướng đồng dạng triển khai phù văn Ngũ Hành, chiến lực không hề thua kém. Khác biệt duy nhất chính là chúng nó là bản năng mà động, cũng không có linh tính trong đó. Nhưng số lượng khổng lồ này hoàn toàn có thể bù lại thiếu sót về linh tính. Hình người do thần thức của Chu Hằng biến thành không ngừng bị đánh tan, gần như sụp đổ.

Thần thức bị xé rách, loại đau đớn này quả thật như khoan tim ăn vào tận xương, hơn nữa càng đau người ngược lại càng thanh tỉnh. Không giống như khi thân thể bị đau đớn thật lớn, cơ thể sẽ tự bảo vệ mà ngất đi.

Càng ở loại thời điểm này, Chu Hằng ngược lại càng bình tĩnh, hắn chẳng những cùng thần tướng của mình chiến đấu, còn phải dẫn động hắc kiếm trấn áp không gian đan điền, tránh cho phù văn Ngũ Hành làm tan vỡ thân thể hắn trước!

Thân hình hắn nhoáng lên, vô cùng linh hoạt, Hỗn Độn Thiên Kinh mở ra trên đỉnh đầu, thay hắn phân tán một bộ phận công kích. Nếu không hắn phải đối mặt với 99 đối thủ cùng đẳng cấp, cho dù là không có thần trí mấy chăng nữa một người một quyền cũng đủ để giết hắn mấy chục lần.

Dù là như thế, hắn cũng không ngừng bị đánh nát, thương thần thức đều ảnh hưởng đến thân thể, trong cơ thể hắn không ngừng phát ra tiếng xương cốt nứt vỡ. Thần cốt gãy vỡ, trên da hiện ra từng vết máu, thảm không đành lòng nhìn!

Muốn đột phá cực hạn lại làm sao có thể không trả giá lớn?

Đây là một con đường chưa từng có người đi, một khi vượt qua ắt có thể khai phá ra một mảnh thiên địa mới. Nhưng vạn nhất không vượt qua nổi, hắn sẽ chết ở nơi này. Rữa nát cùng cỏ cây, tu luyện vất vả hoàn toàn hóa thành hư không!

Chu Hằng không phải người ngu, nếu là gặp phải kẻ địch cường đại đến không thể chiến thắng, như vậy hắn sẽ lựa chọn tạm lánh mũi nhọn.

Nhưng hiện tại không tránh được!

Hắn chỉ có thể đón khó mà lên, nếu không cũng chỉ có thể trở thành bình thường!

Chiến chiến chiến!!!

Hắn thét dài một tiếng, bị thương sẽ chỉ khiến ý chí chiến đấu của hắn càng thêm tăng cao, hắn trời sinh chính là một đấu sĩ!

Bóng người bay vụt, công kích bay loạn!

99 thần tướng đều có được chiến lực đáng sợ, muốn đánh nát chúng nó nói dễ hơn làm? Một mực chiến đến ngày thứ ba, Chu Hằng mới rốt cuộc bắt được một cơ hội, đem một đạo thần tướng đánh thành mảnh vỡ!

- A... Để trả giá, thần thức của hắn cũng bị thần tướng điên cuồng ùa lên xé thành mảnh vỡ.

Cũng may đây chỉ là thần thức mà không phải là thân thể, vỡ thì vỡ, tổ hợp lại là được rồi!

Nhưng thần thức mỗi lần bị thương, đồng dạng sẽ phản ứng lên thân thể, khiến hắn vết thương lớp lớp, máu chảy không ngừng.

Bốp! Bốp! Bốp!

Xương cốt tay chân hắn đã hoàn toàn vỡ vụn, thân thể cũng không tốt hơn bao nhiêu, cả người như là bùn nát, máu tươi chảy ra đem tầng đá dưới người hắn nhuộm thành màu đỏ.

Đây là tiêu hao thật lớn, cứ chảy một phần máu tươi kỳ thật chính là đang xói mòn một bộ phận lực lượng, thậm chí là sinh mệnh!

Nếu lúc này Chu Hằng dừng lại giữa chừng công kích đối với 100 đạo thần tướng, như vậy hắn ắt sẽ nguyên khí đại thương, dưỡng hơn một tháng thậm chí càng dài mới có thể dưỡng tốt thân thể. Mà càng bởi vậy mà tổn thất tuổi thọ mấy ngàn năm thậm chí hơn vạn năm!
Cứng quá dễ gãy!

Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua bậc cửa này, như vậy hết thảy đều đáng giá!

Bởi vì võ giả Tinh Thần Cảnh có được tuổi thọ dài đến 50 vạn năm, đủ để bù lại mọi tổn thất của Chu Hằng hiện tại. Hơn nữa, Tinh Thần Cảnh lại không phải là điểm cuối của võ đạo, Thiên Hà Cảnh có thể có được 70 vạn năm tuổi thọ, Tuệ Tinh Cảnh thì có được 90 vạn năm, Hắc Động Cảnh lại càng trực tiếp đột phá một triệu!

Hơn nữa đây không chỉ là vấn đề tuổi thọ, Minh Tiên cỏn con ở Minh giới lại tính là cái gì?

Mục tiêu của Chu Hằng một mực hướng về đỉnh một giới mà đi.

Phá cho ta! Vỡ cho ta!

Sau khi nổ nát một đạo thần tướng, xem như là mở ra một lỗ hổng, kế tiếp sẽ tốt hơn một chút. Cho dù chỉ là một chút xíu, nhưng đây đều là một sự tiến bộ.

Bùng! Bùng! Bùng!

Thân thể thần thức của Chu Hằng không ngừng bị nổ nát, mà thần tướng trong không gian đan điền của hắn cũng đang không ngừng giảm bớt. Từ 99 đạo biến thành 98, 97, 96.

Khi số lượng này giảm xuống quá 50, Chu Hằng bị thương cũng càng ngày càng nhẹ, đã hình thành chất biến.

Nhưng lúc này Chu Hằng cũng gần đến bên bờ sụp đổ, thân thể hoàn toàn trở thành một đống máu thịt mơ hồ, bất cứ người nào nhìn thấy đều sẽ không cho là hắn còn sống, hơi thở mỏng manh đến gần như không có.

Nhưng ở trong thế giới đan điền thần bí kia của hắn, hắc kiếm vẫn khẽ rung, Hỗn Độn Thiên Kinh thì đang phóng ra thần quang năm màu, thủy chung khiến hắn bảo tồn một phần sức sống.

Đối với Chu Hằng mà nói, vậy là đủ rồi.

47! 38! 29!

Thần tướng xem như hoàn chỉnh trong cơ thể hắn đã càng ngày càng ít, khi số lượng này giảm xuống đến dưới 50, tốc độ thần tướng bị đánh nát cũng càng lúc càng nhanh!

21, 14, 8, 3, 1!

Ầm!!!

Chu Hằng đánh vỡ một đạo thần tướng cuối cùng trong không gian đan điền của hắn, nếu là lúc này có một kẻ địch tới, hắn hiện tại chính là thời điểm suy yếu nhất. Tuy nhiên chỉ cần tới không phải là Tinh Thần Vương hoặc là nhân vật mạnh hơn, Hỗn Độn Thiên Kinh vẫn như cũ có thể bảo vệ hắn không hề bị bất trắc.

Phá rồi sau đó lập, hiện tại phá thì đã phá, kế tiếp chính là lập!

Đạo thần tướng thứ 100 hiện!

Thần thức của Chu Hằng gào thét trong không gian đan điền, chịu khổ lớn như vậy, không tiếc tự hại chính mình, không tiếc tự tổn hại tu vi, vì chính là thần tướng thứ 100 cuối cùng này!

Ông!Một tiếng hót dài từ trong cơ thể Chu Hằng chấn động mà ra, trong nháy mắt vang vọng toàn bộ Thanh Phong Hạp, sau đó truyền khắp Kỳ Vân Sơn. Tiếp tục khuếch tá, giống như nước gợn, khuếch tán đến toàn bộ Độ Dương Tinh!

Chu Hằng uẩn sinh ra thần tướng thứ 100!

Đệ nhất cổ kim, ngay cả toàn bộ Độ Dương Tinh đều hơi bị chấn động!

Ông! Ông! Ông!

Từng đợt hơi thở cường đại mà khó hiểu từ trong cơ thể Chu Hằng trào ra. Rào rào rào sơn động đang không ngừng bị hủ thực, bị hơi thở này chấn động một cái liền vỡ, hóa thành vô số mảnh vụn rơi xuống.

Nên biết mặt đất Minh giới là chắc chắn bậc nào, vẻn vẹn chỉ là hơi thở tỏa ra không ngờ có thể phá hủy đá núi chắc chắn?

Đáp án chỉ có một!

Chu Hằng muốn đột phá!

Đúng vậy, sau khi hắn hình thành đạo thần tướng thứ 100, cuối cùng chạm tới cơ hội đột phá!

Hắn hoàn thành tích lũy trình tự Minh Tiên, rốt cuộc có thể đánh vào Tinh Thần Vương!

Đối với người khác mà nói, cho dù là chạm tới bậc cửa, nhưng muốn chân chính vượt qua nhanh thì vài tháng mà chậm thì mấy ngàn năm, hơn vạn năm đều có khả năng! Nhưng Chu Hằng bất đồng, hắn trước giờ chưa từng thiếu lĩnh ngộ, chỉ cần cơ hội đột phá vừa hiện hắn liền có thể nắm lấy chặt chẽ!

Mảnh vỡ của từng đạo thần tướng đều dâng lên trong không gian đan điền, hội tụ về nơi trung tâm nhất.

Bởi vì hiện tại hắn chỉ còn lại một đạo thần tướng, những mảnh vỡ thần tướng này tự nhiên cũng đều bám vào đạo thần tướng cuối cùng sinh ra kia.

Thần tướng cuối cùng này ai đến cũng không cự tuyệt, không ngừng dung hợp mảnh vỡ của những thần tướng khác, toàn thân nhanh chóng bành trướng, giống như người khổng lồ.

Từ Minh Tiên bước vào Tinh Thần Cảnh chính là quá trình đem thần tướng chuyển hóa thành ngôi sao. Chu Hằng nếu đã bắt được cơ hội, tự nhiên cũng là làm như thế, đem thần tướng diễn hóa thành ngôi sao.

Nhưng vấn đề là, hắn hiện tại cũng chỉ còn lại một đạo thần tướng!

Trên lý thuyết mà nói, hắn chỉ có thể hình thành một ngôi sao, nhưng trên thực tế hắn lại là sau khi hình thành một trăm đạo thần tướng mới đột phá, hẳn là một hơi liền có thể có được 100 ngôi sao. Khoản này lại nên tính như thế nào đây?

Trước đó, chưa từng có người sẽ đánh nát thần tướng của mình mới đi đánh vào Tinh Thần Cảnh, đó quả thật chính là tìm chết!

Nhưng Chu Hằng chẳng những làm như vậy, hơn nữa còn thành công!

Một ngôi sao siêu cấp lớn đang hình thành!

Đây nhưng là do 100 đạo thần tướng ngưng tụ thành, chỉ lấy cỡ của ngôi sao này mà nói, chính là đem cường giả cấp bậc Hắc Động Cảnh kéo tới so sánh, đối phương cũng phải thua chị kém em, kêu một tiếng bộ phục!

Chu Hằng không biết mình xem như là Tinh Thần Vương hay là Tinh Thần Hoàng.

Từ số ngôi sao mà nói, hắn chỉ có một. Nhưng từ lực lượng mà nói, hắn tuyệt đối đột phá số lượng 100 ngôi sao, bước vào cấp bậc Tinh Thần Hoàng!

Trên thực tế, Tinh Thần Vương, Tinh Thần Hoàng, Tinh Thần Đế kỳ thật chỉ có khác biệt về số lượng ngôi sao, cũng không có bất đồng về bản chất. Đương nhiên, số cực hạn 9 sau khi phá vỡ, lực lượng của võ giả đều sẽ ch một lần nhảy vọt, tỷ như 10 sao đối với 9 sao, kém một sao đó đều là hoàn toàn bất đồng.

Mặc kệ nó, bất kể là Tinh Thần Cảnh mấy sao, chỉ cần lực lượng đủ mạnh là được!

Từng luồng ánh sao từ trong cơ thể Chu Hằng tỏa ra, hắn đang bước vào Tinh Thần Cảnh, quá trình này nhanh đến thái quá. Bất kỳ ai Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh tới nhìn thấy đều sẽ cả kinh kêu khó tin!

Nhưng đây quả thật đang phát sinh, trong không gian đan điền của Chu Hằng tạo thành một ngôi sao thật lớn, cùng nhật nguyệt chiếu rọi, cộng minh lẫn nhau.

Bí mật vũ trụ lại mở ra với hắn, hắn nhìn thấy toàn bộ thế giới tràn ngập những đạo mạch lạc, tạo thành dạng lưới vô cùng phức tạp. Một màn này hắn đã từng thấy qua, chính là lúc hắn từ Chuẩn Tiên tiến vào Nguyệt Minh Cảnh.

Hiện tại, hắn lại nhìn thấy.

Đây đến tột cùng là cái gì?

Chu Hằng trong lòng không hiểu. Cái này cũng giống như phù văn, đối với hắn giai đoạn hiện tại mà nói quá mức thâm ảo, ngay cả tư cách nghiền ngẫm cũng không có, chỉ có thể vững vàng ghi tạc trong đầu.

Ầm!

Ngôi sao lớn rốt cuộc hoàn toàn thành hình, võ giả Tinh Thần Cảnh cổ quái nhất trong lịch sử xuất hiện!

Chương 892: Bá đạo xuất kích

Hắn đến tột cùng xem như Tinh Thần Vương hay là Tinh Thần Hoàng?

Chu Hằng sờ sờ đầu, vấn đề này thật đúng là khó trả lời.

Từ số lượng sao mà nói, hắn quả thật chỉ có một ngôi, như vậy hẳn chính là Tinh Thần Vương 1 sao. Nhưng cũng có một thiết luật khác, đó chính là một đạo thần tướng đối ứng một ngôi sao, như vậy hắn lại hẳn là Tinh Thần Hoàng 100 sao!

Cái này đến tột cùng là nên tính như thế nào đây?

Thôi, chỉ cần chiến lực đủ mạnh là được!

Chu Hằng cảm ứng lực lượng khủng bố trong cơ thể một chút, lực lượng tinh thần bắt đầu khởi động, cường đại hơn lúc trước ít nhất mấy triệu lần!

Uy lực của phù văn Ngũ Hành thì sao?

Hắn đưa tay phải ra, một luồng thần mang màu vàng hiện lên, lóe lên trong lòng bàn tay hắn, có thể diễn hóa ra hình thái vô cùng!

Không hề tốn sức!

Chu Hằng âm thầm gật đầu. Sau khi tiến vào Tinh Thần Cảnh, hắn rốt cuộc có thể không hề cố kỵ sử dụng phù văn Ngũ Hành mà không cần lo lắng sẽ kiệt sức. Nhưng điều này cũng nghĩa là, uy lực của phù văn Ngũ Hành ở Tinh Thần Cảnh thật sự không tính là quá mạnh.

Dù sao phù văn Ngũ Hành là dựa vào dẫn động đại đạo thiên địa để tăng cường uy lực, bản thân chỉ là tạo nên tác dụng thôi hóa mà không phải là lực lượng có tính quyết định. Điều này liền hạn chế tính trưởng thành của phù văn Ngũ Hành.

Uy lực tăng lên là tăng lên một chút, nhưng xa xa không thể đánh đồng với lực lượng tăng vọt của hắn.

Nhưng trên thực tế vậy cũng đủ rồi. Lúc trước khi hắn vẫn là Minh Tiên, phù văn Ngũ Hành có thể miễn cưỡng ngăn cản oanh kích của Tinh Thần Cảnh, hiện tại cho dù chỉ là tăng lên 100 lần uy lực đều đủ để miểu sát Tinh Thần Hoàng bình thường.

Hắn vừa là Tinh Thần Vương 1 sao lại là Tinh Thần Hoàng 100 sao!

Đương nhiên, là Tinh Thần Hoàng hắn chỉ có thể nói là cấp bậc dưới chót, lực lượng trình tự vừa mới bước vào đại quan 100 sao. Nhưng nếu coi hắn là Tinh Thần Vương 1 sao, đó tuyệt đối là Tinh Thần Vương mạnh nhất trong lịch sử, không có một trong!

Hơn nữa yêu cầu thấp nhất tiến vào Tinh Thần Vương đều là 19 đạo thần tướng, trong lịch sử nhưng chưa từng xuất hiện qua Tinh Thần Vương 18 sao, 17 sao, càng đừng nói là một sao kỳ ba nữa!

Không biết khi hắn tế ra một ngôi sao lớn lẻ loi, người khác nhìn thấy lại sẽ là biểu tình như thế nào?

Trên mặt Chu Hằng lộ ra một tia cười lạnh, hiện tại nên là lúc hắn phản kích!

Hai kẻ kia tìm mình hẳn là tương đương vất vả nhỉ!

Hắn rảo bước mà đi, sơn động phía trước sớm đã vỡ nát lập tức tự động tan rã, hiện ra một đường hầm có thể cho một người đi ra. Dường như có một bàn tay vô hình đang thao túng.

Trời vẫn là trời vốn có, xanh lam trong vắt. Đất vẫn là đất lúc trước, một mảnh xanh um tươi tốt. Nhưng tâm tình của Chu Hằng lại là hoàn toàn bất đồng, sau khi tiến vào Tinh Thần Cảnh, hắn rốt cuộc đứng ở khởi điểm của con đường cường giả ở Minh giới.

Hắn hít thở không khí tươi mát, cảm ứng linh khí lưu động trong không khí, thân thể chậm rãi nâng lên, đằng không mà bay!

Phi hành, dấu hiệu của Tinh Thần Cảnh!

Hắn lại có thể bay!

Thói quen phi hành tự do tự tại, sau khi đột nhiên mất đi năng lực này phi thường khó chịu. Nhưng hiện tại tốt rồi, hắn lại lần nữa đạt được năng lực này, có thể lại bay lượn trên trời.

Nhưng chỉ phi hành một đoạn hắn lại hạ xuống.

Không thể để cho Kim Hoán Nhật hoặc là Dương Thần biết hắn tiến vào Tinh Thần Cảnh, bằng không bọn họ nhưng là rõ ràng Chu Hằng nguyên bản chính là có được hơn 90 đạo thần tướng, vừa đột phá không phải trực tiếp là Tinh Thần Vương chín mươi mấy sao?

Vậy bọn họ còn đánh cái rắm, trực tiếp chạy mất!

Chu Hằng hiện tại cũng không có nắm giữ thân pháp cao thâm, tốc độ đã không phải là mặt mạnh của hắn. Mà khí thế áp bách của hắn cũng không có khả năng ảnh hưởng đến người quá xa xôi, bởi vậy phải sau khi gần người mới có thể hoàn toàn phát huy chiến lực của hắn.

Hơn nữa, cho hai người Kim Hoán Nhật một cái ngạc nhiên vui mừng không phải là càng thú vị?

Hắn quang minh chính đại đi lại.

Nhưng sự tình thật đúng là thú vị. Lúc trước hắn tránh không kịp lại khăng khăng trước sau gặp phải hai người Kim Hoán Nhật. Nhưng hiện tại hắn vênh vang như vậy, không hề kiêng dè như vậy đi lại ngược lại không gặp phải hai người này!Nếu đã như vậy, hắn liền đi tìm kiếm lông Xích Nguyệt Điểu trước, hoàn thành nhiệm vụ đã nhận.

Điểm cống hiến vẫn là rất hữu dụng.

Một ngày sau, hắn gặp phải một đội ngũ hái thuốc, khéo chính là địa phương bọn họ muốn đi chính là Hồng Hà Cốc chỗ Xích Nguyệt Điểu. Bởi vậy Chu Hằng liền gia nhập đội ngũ của bọn họ, bởi vì hắn căn bản không biết đường.

Đội ngũ hái thuốc này đến từ một gia tộc, năm người đều là họ Triệu, trong đó có hai người trẻ tuổi, hai người trung niên, người cuối cùng là một lão già, phụ trách dẫn đội.

Tìm kiếm thảo dược là một công việc kỹ thuật, trừ phi linh thảo đặc biệt quý báu có yêu thú bảo vệ ra, thảo dược bình thường cũng không có đặc trưng rõ ràng như vậy, cần người hái thuốc dựa vào kinh nghiệm để tìm kiếm.

Triệu gia là một gia tộc nhỏ, đời đời dựa vào hái thuốc mà sống, tổ tiên cũng chưa từng ra cường giả gì. Hiện tại lão già dẫn đội kia cũng chỉ là Tinh Thần Vương 27 sao, bốn người khác thì đều là Minh Tiên.

Hai người trẻ tuổi vừa vặn một nam một nữ. Nam kháu khỉnh khỏe mạnh, có vẻ tiểu tử ngốc. Nữ thì khá có tư sắc, tuy rằng không đạt tới tiêu chuẩn mỹ nhân tuyệt sắc nhưng dáng người thướt tha, cũng là có một phen phong tình khác.

Nam này gọi là Triệu Tùng Nguyên, nữ tên Triệu Nhã Huyên, là chị em ruột, nhưng diện mạo kém khá xa.

Hai người trẻ tuổi cùng Chu Hằng nói chuyện rất thân thiết, nhất là Triệu Nhã Huyên, hai mắt thật to thi thoảng lại nhìn chằm chằm Chu Hằng, dường như phải lòng "Người cùng tuổi" tuấn lãng lại nói cũng không nhiều này.

Bởi vì có phù văn Ngũ Hành che giấu hơi thở, theo bọn họ thấy Chu Hằng cũng chỉ là một Minh Tiên, nếu không trưởng bối của bọn họ cũng không dám cho một vị Tinh Thần Vương ở lại trong đội ngũ của bọn họ.

Nên biết đây nhưng là núi rừng, không có vương pháp, không nói đạo đức, chuyện gì đều có khả năng phát sinh.

Có Tinh Thần Vương mở đường, dọc theo đường đi rất thái bình. Dù sao bọn họ chỉ là đi lại ở khu vực vòng ngoài Kỳ Vân Sơn, còn xa chưa tiến vào sâu trong núi rừng. Nơi này nhiều nhất cũng chỉ là yêu thú cấp bậc Tinh Thần Vương, hơn nữa số lượng ít đến đáng thương.

Lúc không cần thiết, giữa võ giả và yêu thú cùng cảnh giới là tuyệt đối sẽ không phát sinh tử chiến.

Bình bình yên yên đi hai ngày sau bọn họ tới Hồng Hà Cốc.

Nơi này có một dòng sông màu đỏ cuồn cuộn, bởi vậy liền có tên Hồng Hà Cốc. Về phần tại sao dòng sông này là màu đỏ, chính là bởi vì nơi này sinh sống một loại Hồng Lân Ngư, mỗi ngày đều sẽ rơi xuống vảy màu đỏ. Lâu ngày chày tháng, liền khiến nơi này biến thành sông đỏ.

Nếu không phải là xảy ra chuyện Kim Hoán Nhật, Dương Thần, hắn và bảy người Lưu Hổ hẳn là sớm tới nơi này, thu thập đủ lông Xích Nguyệt Điểu rồi.

- Ha ha ha, rốt cuộc chờ được ngươi rồi, Chu sư đệ! Tiếng cười của Kim Hoán Nhật từ sau một tảng đá núi vang lên. Vút thân hình của hắn cũng nhảy ra. Tuy rằng cười rất vui vẻ, gọi cũng thân thiết, nhưng bất cứ người nào đều có thể từ trong giọng nói của hắn nghe ra ý oán giận vô cùng.

Có thể không giận sao? Bị một Minh Tiên lừa một vố, bị ép cùng một Tinh Thần Vương khác khai chiến, đây là vô cùng nhục nhã!

- Chu đại ca, người này là sư huynh của ngươi? Sao thanh âm nói chuyện quái như vậy? Triệu Nhã Huyên nhỏ giọng hỏi Chu Hằng.Chu Hằng không khỏi toát mồ hôi. Luận tuổi thật sự hắn kém đối phương không biết bao nhiêu. Hắn mỉm cười nói:

- Người này đầu óc có vấn đề!

- Khốn kiếp! Kim Hoán Nhật giận quát một tiếng, trong ánh mắt sát khí lưu chuyển: - Lần này ai cũng không cứu được ngươi!

- Gia gia... Triệu Nhã Huyên thì nhìn Tinh Thần Vương bên mình, làm nũng nói: - Người giúp Chu đại ca một tay, đuổi tên chán ghét này đi!

Lão nhân kia cưng chiều vỗ vỗ đầu Triệu Nhã Huyên. Hắn không biết vì sao cháu gái lại coi trọng Chu Hằng trong mắt hắn bình thường không có gì lạ này, nhưng nếu cháu gái thích hắn tự nhiên phải bênh người mình!

Hắn nhướng mày, hướng về phía Kim Hoán Nhật nói: - Các hạ. Người này hiện tại là một thành viên trong đoàn lão phu, ngươi vẫn là rời đi đi!

Giữa Tinh Thần Vương tuy rằng không thể nhìn thấu lẫn nhau xem đối phương cụ thể có bao nhiêu ngôi sao, nhưng khí thế mạnh yếu lại là có thể cảm ứng được. Bởi vậy hắn có đủ lòng tin kêu Kim Hoán Nhật cút đi.

- Lão già, ta khuyên ngươi vẫn là không nên xen vào chuyện người khác là hơn! Đúng lúc này, lại một giọng nói vang lên, hơi thở Tinh Thần Cảnh không hề cố kỵ nổi lên, so với Kim Hoán Nhật mạnh hơn một khoảng lớn!

Là Dương Thần!

Chu Hằng không khỏi sửng sốt. Hai người này làm sao ở cùng một chỗ rồi?

Chẳng lẽ hiểu lầm cởi bỏ, kết thành chân ái?

Tinh Thần Vương của Triệu gia không khỏi biến sắc. Tinh Thần Vương thứ hai của đối phương thực lực không hề kém hắn, thậm chí còn mạnh hơn một chút! Lấy một địch hai, hắn tuyệt đối không thể chiếm được ưu đãi!

Nếu tử chiến, hắn có lẽ có thể kéo một người đệm lưng, nhưng vì một người hoàn toàn xa lạ hắn cần phải trả giá lớn như vậy sao?

Đáp án hiển nhiên là không đáng!

- Gia gia...

Triệu Nhã Huyên nhìn thấy hắn do dự, không khỏi hơi biến sắc mặt, vội vàng kêu lên.

- Không nên lắm miệng! Tinh Thần Vương của Triệu gia lạnh lùng quát, chủ ý đã định: - Đi!

- Kẻ thức thời là tuấn kiệt. Lão già, ngươi làm ra một lựa chọn chính xác! Dương Thần cười lạnh.

Triệu Nhã Huyên còn muốn cố gắng, lại bị lão già một chưởng đánh ngất. Sau khi nhấc lên, bốn người của Triệu gia rảo bước đi tới, thẳng đến hơn dặm mới dừng lại, tỏ vẻ vạch rõ giới hạn với Chu Hằng.

Bọn họ không quan tâm giữa Chu Hằng và hai người Kim Hoán Nhật có ân oán gì. Thế giới này chính là như thế, mỗi ngày đều có vô số ân oán xung đột diễn ra, ai quản được nhiều như vậy?

- Hai người các ngươi hiện tại thành bạn tốt rồi? Chu Hằng chỉ chỉ Kim Hoán Nhật lại chỉ Dương Thần, trên mặt có ý cười không nén được.

Bị hắn nói như vậy, Kim Hoán Nhật và Dương Thần đều lộ ra vẻ xấu hổ.

Đặc biệt là Dương Thần, hắn và Kim Hoán Nhật kịch chiến hồi lâu, trải qua đối phương giải thích hết nhẽ mới quay đầu lại tỉnh táo suy tư một lần, phát hiện quả thật trúng kế châm ngòi của Chu Hằng!

Đường đường Tinh Thần Vương không ngờ bị coi là chó đùa bỡn, điều này khiến hắn làm sao có thể không thẹn quá thành giận?

Hắn nhất định phải giết Chu Hằng!

Bởi vậy, hắn lựa chọn hợp tác với Kim Hoán Nhật. Hai đại Tinh Thần Vương liên thủ, tìm người cũng càng có hiệu suất một chút. Kết quả vẫn là bởi vì Kim Hoán Nhật nói có manh mối Chu Hằng tới đây hoàn thành nhiệm vụ, bọn họ mới tới thử một phen. Kết quả không nghĩ tới thật sự gặp được Chu Hằng.

Như vậy lần này, Chu Hằng tuyệt đối không có cơ hội thoát thân nữa!

- Chu sư đệ, không nên múa mép khua môi nữa, vẫn là ngẫm lại thống khổ ngươi sắp phải chịu đi! Tiểu huynh có thể cam đoan với ngươi, tất cả thống khổ ngươi đã chịu trước kia cộng lại cũng không bằng được lần này! Kim Hoán Nhật âm u nói, hắn chính là không đổi được tật xấu này, lúc nào cũng thích giả ra tư thái trên cao hết thảy đều nắm giữ trong tay.

Chu Hằng nhe răng cười nói: - Vậy phóng ngựa tới đi, ta cũng ngứa tay lắm rồi, vừa vặn muốn tìm mấy người đập một trận!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau