KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 881 - Chương 885

Chương 883: Bắt giữ con tin

- Tiểu tử! Ánh mắt của ngươi rất tinh tường! Người trung niên nói, thanh âm khàn khàn vô cùng khó nghe. Cũng không biết có phải vì nguyên nhân này, hắn mới luôn trầm mặc không nói gì hay không?

Chu Hằng chỉ cười cười, thu tay lại, nói: - Nếu vị tiền bối này không tham gia, thì chúng ta có thể luận bàn một chút!

Lời này vừa nói ra, gã thanh niên áo xanh không khỏi lộ ra vẻ do dự.

Hắn vạn lần không ngờ, dưới tình huống hộ vệ của mình che giấu khí tức còn có thể bị người nhận ra! Mà người này cũng chỉ là một Minh Tiên, điều này làm cho hắn chợt hiện lên một loại cảm giác Chu Hằng cao thâm khó lường.

Cùng giao chiến với một đối thủ như vậy, quả thực hắn không có nắm chắc!

Nhưng nếu nói cả Tinh Thần Vương cũng kéo vào "luận bàn", thì phải là người cực kỳ vô sỉ mới có thể nói ra lời như vậy? Hắn có thân phận là thiếu gia của nhà quyền thế lớn, bá đạo, kiêu ngạo đều là thật, nhưng vẫn phải giữ mặt mũi chứ!

Con bà nó! Dường như tự đào hố chôn mình rồi, làm sao bây giờ?

Gã thanh niên áo xanh cũng không phải người nhanh trí lắm, trong khoảng thời gian ngắn đúng là không biết trả lời Chu Hằng như thế nào.

- Trương sư huynh! Nói chuyện với đám rác rưởi Đại Nguyên Học Phủ có ích gì, cứ bắt bọn chúng liếm giầy là được, không liếm thì đánh chết bọn chúng! Đúng lúc này, nàng kia đi tới bên cạnh gã thanh niên áo xanh nói.

- Đúng đúng đúng! Gã thanh niên áo xanh vội vàng gật đầu lia lịa. Tại sao hắn lại để Chu Hằng nắm mũi dắt đi chứ? Hắn có hộ vệ chiến lực Tinh Thần Vương, cần gì phải theo ý của Chu Hằng chứ?

Thiếu chút nữa bị lừa rồi!

- Tiểu tử! Ngươi thật đáng ghét! Hắn nhìn Chu Hằng nói: - Bởi vậy, chẳng những bản thiếu phải bắt ngươi liếm giày, còn phải phế bỏ tất cả thần tướng của ngươi... Ái chà... lưu lại cho ngươi một đạo đi! Ngươi thấy đó, có phải bản thiếu rất nhân từ hay không?

Ba người kia đều cười ha hả khoái trá, Tinh Thần Vương kia chỉ nói một câu vừa rồi liền ngậm miệng không hé răng nữa.

Bảy người Lưu Hổ đều lòng đầy căm phẫn, dùng Tinh Thần Vương để gây áp lực với bọn họ, dù thắng thì có vẻ vang gì chứ?

Một đám tiểu nhân cậy mạnh hiếp yếu!

Chu Hằng đảo ánh mắt nhìn lướt qua Tinh Thần Vương kia, nếu như không có cao thủ này, hắn muốn thu thập bốn người thanh niên áo xanh quả thật dễ như trở bàn tay. Hiện tại dù thực lực của hắn tăng mạnh, nhưng từ Minh Tiên đến Tinh Thần Vương là một cái lạch trời không thể vượt qua, cho dù là yêu nghiệt như hắn cũng không thể nghịch thiên!

Nhưng đánh không lại thì đánh không lại, cũng không phải bọn họ không có hy vọng chạy thoát thân!

Rất đơn giản, chính là gã thanh niên áo xanh này!

Chu Hằng mỉm cười, linh lực vừa chuyển, lực lượng của 79 thần tướng đồng loạt tràn ra, làm như hắn vận dụng ra hết lực lượng bản thân không giữ lại chút nào.

- 79 thần tướng!

- Oái!

Bốn người gã thanh niên áo xanh vừa cảm ứng được khí tức của Chu Hằng, không khỏi đồng loạt cả kinh kêu lên, chính là Tinh Thần Vương kia đều thoáng hơi biến sắc.

Minh Tiên là một cảnh giới hết sức đặc thù!

Bất kỳ Tinh Thần Vương nào đều có thể ngự trị phía trên Minh Tiên 99 thần tướng, chỉ lật bàn tay là có thể trấn áp, điều đó giống như đùa với đứa trẻ. Thế nhưng, chỉ cần chưa đạt tới Tinh Thần Hoàng, thì Tinh Thần Vương phải làm tốt chuẩn bị trong nháy mắt bị Minh Tiên vượt qua!

Một bước dẫn đầu, cũng không có nghĩa là từng bước đều dẫn đầu!

Lấy một ví dụ đơn giản: hai người đồng thời đạt tới Minh Tiên 9 tướng, một người tư chất kém một chút lại đột phá ngay trở thành Tinh Thần Vương 19 tinh, sau 500 năm, hắn lại tạo thành 5 viên tinh tú, là Tinh Thần Vương 24 tinh.

Mà người kia, tư chất của hắn rất tốt, qua 500 năm đạt tới Minh Tiên 40 tướng, rốt cục cũng đột phá, là Tinh Thần Vương 50 tinh!

Người trước nọ tuy rằng đột phá Tinh Thần Vương sớm hơn, lại đè ép đối phương cả 500 năm, nhưng đến khi bị vượt qua, lại là chênh lệch như giữa trời và đất!

Cho nên, bất kỳ Tinh Thần Vương nào đều không có tư cách xem nhẹ một Minh Tiên, bọn họ có khả năng bất cứ lúc nào bị Minh Tiên vốn trước đó chỉ một ngón tay là có thể nghiền chết vượt qua, hơn nữa còn bỏ xa một khoảng cách lớn.

Chu Hằng hiện tại chính là Minh Tiên 89 tướng. Chỉ cần đột phá, hắn chính là Tinh Thần Vương 99 tinh, sắp đạt tới Tinh Thần Vương đỉnh phong!

Thiên tài! Không, là thiên tài siêu cấp!

Đạt tới 50 đạo thần tướng đột phá là được xưng là thiên tài, nếu là 89 thần tướng... là thiên tài siêu cấp, là một quái thai mấy chục vạn năm mới có một người!

Bất kỳ Tinh Thần Vương nào cũng tuyệt đối không thể xem nhẹ Chu Hằng, bởi vì có khả năng bất cứ lúc nào hắn sẽ đè ngược lại chính mình!

Gã thanh niên áo xanh sau khi khiếp sợ, trên mặt không khỏi hiện lên ý ganh tỵ.

Hắn kiêu ngạo, hắn ngạo mạn, nhưng hắn cũng có tự hiểu lấy mình! Hắn cực hạn nhiều nhất là 70 thần tướng, mà bây giờ mới chỉ có 51 đạo mà thôi, chênh lệch to lớn như thế, có thể không khiến hắn hâm mộ ganh tỵ sao được?
Hắn cũng tính là thiên tài, nhưng ở trước mặt vầng hào quang của đối phương chú định phải ảm đạm thất sắc!

Đúng lúc này, Chu Hằng đột nhiên nhích động!

"Vù", thân hình hắn vọt tới hướng gã thanh niên áo xanh.

"Bắt giặc trước phải bắt vua", chỉ cần bắt giữ người này, là có thể dùng hắn để thoát thân.

- Trương sư huynh! Ba nam nữ kia đồng thời kêu lên, ào ào nhào tới phía Chu Hằng định ngăn cản. Lúc này đúng là cơ hội tốt nhất vuốt mông ngựa!

"Ông!" Chu Hằng phát động Tử Diễm Thiên Long phóng ra khí thế, ba người kia lập tức linh lực đi đường rẽ, đồng loạt ngã quỵ xuống đất. Chính là gã thanh niên áo xanh kia cũng hoàn toàn mất đi năng lực chống cự, trong mắt không khỏi lộ ra vẻ hoảng sợ.

- Hừ! Đúng lúc này, vị Tinh Thần Vương kia cười lạnh một tiếng, vươn ra một tay, lập tức hiện lên tinh tú màu đen, khí tức kinh khủng lưu chuyển, như Vương giả giá lâm!

Hắn biết Chu Hằng là Minh Tiên 79 tướng, hắn biết mục tiêu của Chu Hằng là thanh niên áo xanh, hắn biết Chu Hằng muốn bắt giữ thanh niên áo xanh làm con tin, nhưng vậy thì sao chứ? Minh Tiên dù sao chỉ là Minh Tiên, đừng nói Minh Tiên 79 tướng, dù là Minh Tiên cực hạn 89 tướng còn không phải bị Tinh Thần Vương lật tay liền trấn áp sao?

Tương lai quả thật ngươi có khả năng vứt bỏ ta một mảng lớn, nhưng hiện tại ta lại có thể trấn áp ngươi 500 năm!

"Ầm!" Tinh tú hiện lên, lóng lánh sáng màu đen, có một loại khí tức phong cách cổ xưa kỳ bí, dường như lưu chuyển ảo diệu của tinh tú vũ trụ.

- Cẩn thận!

- Nguy hiểm!

Bảy người Lưu Hổ rối rít kêu lên, với thực lực của bọn họ vào lúc này cũng chỉ có thể phất cờ hò reo một chút.

Khóe miệng Chu Hằng lộ ra vẻ tươi cười, hắn cố ý "lộ ra ngoài" thực lực chỉ là Minh Tiên 79 tướng, đương nhiên là có mục đích!

Ngũ Hành Phù Văn hiện!

"Ông", hào quang màu vàng lóng lánh, nghênh đón về hướng những đại tinh kia.

"Ầm!" Một tiếng nổ vang nặng nề, một cột xoáy bụi dạng nấm mây bốc thẳng lên trời cao, cho dù cách trên trăm dặm cũng có thể nhìn thấy rất rõ ràng!

Dù sao, đây chính là va chạm giữa lực lượng cấp bậc Tinh Thần Vương!

Phát sinh cái gì rồi?

Bảy người Lưu Hổ đều vô cùng khẩn trương. Bọn họ bị lực lượng cuồng bạo mạnh mẽ đánh lui mấy trăm trượng; mà ở trước mặt bọn họ, tất cả cây cối, tảng đá đều bị chấn vỡ gãy đoạn bay lên, hiện ra một cái hố cực lớn không biết sâu rộng bao nhiêu.

Bùn đất đầy trời, không thấy rõ!Thẳng qua một hồi lâu, những bùn đất này mới dần dần rơi xuống, bầu không khí chậm rãi trở nên trong sáng lại.

- Oái! Bảy người Lưu Hổ đều vô cùng hoảng sợ, chỉ thấy ở phía trước bọn họ rõ ràng nhiều thêm một cái hố lớn đường kính tới cả ngàn trượng, sâu tới trăm trượng, mà ở chỗ trung tâm hố lớn này lại có hai cây cột đá đội lên dựng đứng.

Trên cột đá đứng ba người: là Chu Hằng, người trung niên Tinh Thần Vương kia... Còn gã thanh niên áo xanh thì bị Chu Hằng nắm cổ!

Thành công rồi!

Không ngờ Chu Hằng lại thành công rồi!

Nhổ răng cọp, hắn lại ở dưới mí mắt Tinh Thần Vương, bắt giữ gã thanh niên áo xanh làm con tin!

Quá lợi hại!

Trong khoảng thời gian ngắn, bảy người Lưu Hổ không kịp lo lắng cho hoàn cảnh của mình, đều bội phục Chu Hằng đến cực hạn! Khó trách người ta có thể đánh vỡ kỷ lục phủ đầy bụi mấy trăm vạn năm, thậm chí cho rằng là không khả năng đánh phá. Nhìn lại xem, nhìn lại xem! Đây chính là thực lực!

Linh lực trong cơ thể Chu Hằng còn đang có chút xao động, Tinh Thần Vương dù sao chính là Tinh Thần Vương, cho dù chỉ tiện tay đánh ra một kích cũng không phải hắn có thể chống cự! Hơn nữa, nếu không vì đối phương quá coi thường hắn, vừa ra tay liền toàn lực ứng phó, khẳng định hắn đã bị đẩy lui, mà không thể đạt được mục đích bắt giữ con tin.

Hắn cố ý lộ ra ngoài thực lực Minh Tiên 79 tướng, chính là muốn vị Tinh Thần Vương kia xem thường, mà trên thực tế, quả thật Tinh Thần Vương có thể dễ dàng trấn áp Minh Tiên, nhưng ai bảo Chu Hằng nắm giữ Hỗn Độn Thiên Kinh chứ?

Đây chính là một bộ công pháp của một giới mới có thể đúc kết ra. Nếu không quá lợi hại thì cũng thực xin lỗi đại đạo thiên địa kia!

- Thả người ra! Vị Tinh Thần Vương lộ sắc mặt khó coi, quát to. Tự nhiên hắn biết mình bị lừa, điều này khiến hắn vừa thẹn vừa giận! Đối phương chỉ là một Minh Tiên, nếu chuyện này truyền ra ngoài, hắn còn gì mặt mũi chứ?

- Đầu ngươi bị tát choáng váng à? Chu Hằng bật cười khì: - Ngươi nghĩ rằng ta bắt giữ hắn là để đùa giỡn với ngươi sao?

- Bắt giữ con tin, ngươi không cảm thấy dọa người sao? Vị Tinh Thần Vương lạnh giọng nói.

- Ha ha... Thật đúng là nực cười! Chu Hằng cười lạnh: - Các ngươi vô duyên vô cớ bắt chúng ta quỳ liếm giày, còn không thích để người ta phản kháng ư? Như thế nào, muốn Minh Tiên ta này đại chiến 300 hiệp với Tinh Thần Vương nhà ngươi... mới không tính là dọa người à?

- Ha ha ha ha... Bảy người Lưu Hổ cũng bật cười ha hả.

- Còn là Tinh Thần Vương đấy, nói ra loại lời nói ngu ngốc như vậy, thật đúng là bẽ mặt!

- Thời còn nhỏ chắc là ít đọc sách, mọi người không nên cười hắn!

- Ít đọc sách cũng không sao, nhưng cái gì cũng không biết còn đi ra làm xấu hổ mất mặt, cái này là hắn không đúng rồi!

- Câm miệng! Tinh Thần Vương quát lên, chấn ra khí tức cuồng bạo, bảy người Lưu Hổ đều tức ngực khó chịu muốn hộc máu.

Chu Hằng không nói gì, chỉ bóp chặt năm ngón tay: - A... Gã thanh niên áo xanh lập tức bị đau tỉnh lại, tứ chi phí công giãy giụa, trên gương mặt coi như anh tuấn đã bị nghẹn đến đỏ bừng.

- Dừng tay! Tinh Thần Vương kia chỉ phải thu hồi khí thế, uất hận nói:

- Thả thiếu gia nhà ta, điều kiện gì ngươi cứ khai ra!

"Bốp!" Chu Hằng tung một cái tát, một bên hàm răng gã thanh niên áo xanh bắn ra, mảnh răng vỡ màu trắng trộn lẫn máu tươi đỏ sẫm, nhìn thấy ghê người.

- Ngươi... ngươi đây là ý gì? Tinh Thần Vương kia dưới cơn nóng giận liền định vọt tới, nhưng cuối cùng vẫn cố kiềm chế xuống.

- Không có ý gì! Chỉ là muốn tát chơi thôi! Chu Hằng lạnh nhạt nói.

Con bà nó! Lý do gì vậy!

Tinh Thần Vương kia tức giận đến sống mũi đều sắp lệch. Thế nhưng thiếu gia nhà hắn bị Chu Hằng nắm cổ, hắn cũng không dám hành động tùy tiện!

"Bốp! Bốp! Bốp!" Chu Hằng lại tát tiếp ba cái, lúc này mới cảm thấy tâm tình tốt một chút, liền mỉm cười, nói: - Ngươi lui xuống dưới chân núi đi, khi đủ khoảng cách, ta sẽ thả người!

- Ta làm sao biết ngươi sẽ không nuốt lời? Tinh Thần Vương vội nói.

"Bốp!" Chu Hằng lại tát thêm một cái, ánh mắt thì nhìn vào Tinh Thần Vương kia, ý của hắn thực rõ ràng, nơi này ngươi có tư cách cò kè mặc cả sao?

Tinh Thần Vương kia oán hận giậm chân một cái, quay đầu chạy xuống.

Chương 884: Thoát thân lại gặp địch

Đợi sau khi vị Tinh Thần Vương rời xa mấy chục dặm, Chu Hằng nói với bảy người Lưu Hổ: - Các ngươi đi trước đi!

- Chu sư huynh! Chúng ta cùng đi! Bảy người kia thực rất có nghĩa khí, tỏ ý muốn cùng tiến cùng lui với Chu Hằng.

- Các ngươi lưu lại chỉ làm liên lụy ta! Chu Hằng ăn ngay nói thật! Loại nghĩa khí này tuy rằng tràn đầy năng lượng chính đạo, nhưng có đôi khi ngược lại sẽ làm hại người hại mình.

Bảy người Lưu Hổ đều tiêu tan nhuệ khí xụ mặt xuống, quả thật, không nhờ có Chu Hằng ra tay, lúc này bọn họ không phải bị hành hung hấp hối, cũng chỉ có nước quỳ liếm giày người ta.

Thực lực, đây là thực lực a!

- Còn không mau đi, thật muốn hại chết ta hay sao? Chu Hằng lạnh lùng nói.

- Chu sư huynh nhất định phải bình an trở về! Bảy người Lưu Hổ cùng nói, đồng thời cắn răng một cái, rồi rối rít chạy lên núi, đợi chạy đi khoảng cách đủ xa sau đó sẽ đi vòng trở về Đạm Thủy Trấn.

Đã xảy ra sự việc như vậy, đương nhiên bọn họ phải quay về học phủ để tránh mũi nhọn, nếu không ở trong núi gặp lại đoàn người thanh niên áo xanh, bọn họ đúng là chết không có chỗ chôn thây.

Chu Hằng đứng ngạo nghễ không nhúc nhích, nhìn chằm chằm vào Tinh Thần Vương ở dưới chân núi xa xa, ánh mắt của đối phương cũng đang theo dõi hắn.

- Tiểu tử! Ngươi chết chắc rồi! Ta nhất định sẽ giết ngươi! Giết ngươi! Thanh niên áo xanh dùng thanh âm khàn khàn nói, trong ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng chứa đầy oán hận.

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói: - Có một điều chưa nói với ngươi, ngươi thật đúng là một tên đần độn!

- Ta là đần độn ư?

- Đương nhiên, nếu không, loại lời nói uy hiếp như vậy ngươi nên dành lại sau khi thoát thân mới nói!

Chu Hằng dùng ánh mắt thương hại nhìn đối phương: - Ngươi đã nói như vậy, nếu ta còn thả ngươi, chẳng phải ta quá khờ dại ư?

Hắn nhoẻn miệng cười: - Ngươi cảm thấy ta là người ngu hay sao?

Thanh niên áo xanh chỉ cảm thấy một luồng hơi lạnh chạy lên từ lòng bàn chân, trong nháy mắt lan tràn khắp toàn thân hắn. Đó là một loại sợ hãi đối với tử vong. Hắn đánh giá rất cao lực uy hiếp của Tinh Thần Vương, hoặc là nói, hắn đánh giá quá thấp tính quả quyết sát phạt của Chu Hằng!

- Không... Đừng giết ta! Chuyện hôm nay ta có thể đều quên hết! Ta thề! Ta thề! Hắn kích động vừa giãy giụa, vừa hét lớn: - Kiếm Xuân thúc, cứu ta! Cứu mạng!

"Vù", dưới chân núi Tinh Thần Vương kia cũng nhìn thấy có điều không đúng, thân hình lập tức chớp động, bay nhanh lên núi.

- Ta không tin... Hắn chưa dứt lời, hàn quang nhoáng lên một cái, hắc kiếm đã tế ra. Kiếm khí vạch ngang, cái đầu gã thanh niên áo xanh bị chém đứt rơi xuống. Chu Hằng tung chân đá thi thể không đầu của gã thanh niên áo xanh bay dựng lên. "Thịch thịch thịch", trong khí thế cuồng bạo cuồn cuộn, mặt ba nam nữ hôn mê kia cùng một lúc trái tim nổ tung chết tiêu!

Thân hình hắn quay nhanh trở lại, lướt về hướng phương bắc.

- Tiểu tử trời đánh! Nạp mạng đi! Vị Tinh Thần Vương kia phẫn nộ quát to, thân hình lướt nhanh trên không trung, đuổi theo không bỏ.

Trên mặt Chu Hằng không có chút biểu tình nào, tốc độ trong nháy mắt tăng lên tới cực hạn, hắn phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, chạy nhanh như tia chớp.

Hắn vẫn còn là Minh Tiên, môn thân pháp này vẫn như cũ có thể phát huy ra tác dụng cường đại. Ở trong chạy nhanh, hắn còn dùng phù văn thổ trong Ngũ Hành Phù Văn cộng minh với mặt đất, tăng lên tốc độ của hắn tới một độ cao mới.

Tinh Thần Vương kia nhanh chóng truy đuổi phía sau, tuy rằng hắn có thể phi hành lướt trên không trung, nhưng đây chính là núi rừng, địa hình phức tạp, khắp nơi đều là đại thụ cao tới mấy trăm trượng, tàng lá dày đặc, tầng tầng lớp lớp, ngăn cản thị lực nhìn xuyên xuống phía dưới.

Mà có một số cây cối còn có hiệu quả cản trở thần thức, gia tăng độ khó truy kích.

Vị Tinh Thần Vương càng đuổi lại càng xa, sau nửa giờ cuối cùng hoàn toàn mất đi bóng dáng Chu Hằng, hắn không khỏi ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng rống giận dữ, âm ba như tiếng sấm cuồn cuộn trên trời cao.

Nhưng trong Kỳ Vân Sơn đúng là không thiếu yêu thú lợi hại, một tiếng hét giận dữ này, với yêu thú xem ra chính là khiêu khích, lập tức liền vang lên tiếng sói tru, thanh âm như xuyên đá thấu kim loại, phát ra uy áp đúng là còn khủng bố hơn so với vị Tinh Thần Vương kia.

Cuối cùng trung niên Tinh Thần Vương không dám ứng chiến, một là hoàn toàn không đáng; hai là đánh nhau có khả năng lớn là thua hơn thắng, vậy còn đánh cọng lông gì chứ?Hắn cũng không có rời đi, mà tiếp tục men theo dấu vết để lại tìm kiếm, bằng không hắn ôm thi thể thanh niên áo xanh trở về mà mình bình yên vô sự, khẳng định kết cục sẽ bị Trương gia loạn đao chém chết.

Chu Hằng miệt mài cấp tốc đi tới, qua nửa giờ sau, cuối cùng hắn hoàn toàn chạy thoát khỏi người phía sau.

Hắn đi tới bên một dòng suối, vốc nước suối trong xanh tạt vào mặt, cảm giác nước mát lạnh làm cho mệt nhọc của hắn dường như trong nháy mắt biến mất. Nhưng đúng lúc này, cảm giác bất an kia lại tới nữa.

Dường như âm hồn không tiêu tan!

Chu Hằng chậm rãi đứng lên, nói: - Còn muốn lén la lén lút tới khi nào, xuất hiện đi!

- Khặc khặc... Tiểu tử! Không nghĩ tới cảm giác của ngươi đúng là nhạy bén như thế! Trong tiếng cười quái dị, một lão nhân lưng còng từ trong một bụi cây rậm rạp chậm rãi đi ra, một bộ dáng tuổi già sức yếu, dường như có thể té ngã bất cứ lúc nào.

Đây là một vị Tinh Thần Vương!

Lúc này lão nhân cũng không có che giấu khí tức nữa, dao động như nước, tinh thần lực quanh quẩn, khí tức kia giống như thực chất có thể sinh sôi ép vỡ một phương vòm trời.

Chu Hằng chỉ là trong lòng có cảnh giác, nên mới nói gạt một câu, không nghĩ tới đúng là đối phương đi ra!

Đúng rồi! Hiện tại đã đi tới trong núi sâu, có thể ra tay không cần kiêng kỵ rồi!

Hơn nữa, trước đó còn xảy ra chuyện Thanh Dương Học Phủ kia, cho dù Lưu Hổ bọn họ chạy về báo lại mọi chuyện, cũng có thể xem như Chu Hằng đã chết trong tay đám người Thanh Dương Học Phủ, đẩy hết trách nhiệm trên đầu người khác.

Lão nhân này tuy rằng vai rũ lưng còng, lại là Nhân tộc mười phần, hẳn không phải là Ngưu Cương mời ra, hơn nữa có khả năng lớn là Ngưu Cương sẽ tự mình ra tay. Mà nếu là Kim Hoán Thành, lão cha hắn cũng chỉ là Tinh Thần Vương, cho dù có thể mời được Tinh Thần Vương ra tay, nhưng cái giá này quá cao, phỏng chừng Kim Hoán Thành cũng không trả nổi!

Như vậy, khả năng chỉ còn lại có người cuối cùng!

- Ngài là người của Bàng gia phải không? Chu Hằng lạnh nhạt hỏi.

Lão nhân kia hơi khựng lại, rồi lập tức cười khặc khặc quái dị, nói: - Người trẻ tuổi đoán không sai, lão phu Bành Ngao, là cung phụng của Bàng gia! Nếu ngươi đã biết thân phận của lão phu, còn không thúc thủ chịu trói đi?

Chu Hằng cười ha hả một tràng, nói: - Lão già, từ đầu đến giờ lão vẫn luôn ngấm ngầm ẩn núp theo dõi phải không? Một khi đã như vậy, hẳn lão cũng biết thiếu gia không phải là người dễ nghe lời, nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ, thì phóng ngựa lại đây chiến một trận đi!
- Thật là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ! Chỉ là Minh Tiên, dù là 89 đạo thần tướng thì sao chứ, không đạt tới Tinh Thần Cảnh chung quy chỉ là con kiến! Bành Ngao khinh thường nói. Theo lão thấy, nhiệm vụ lần này quá đơn giản đi!

Đương nhiên, trước đó thấy Chu Hằng ra tay cũng khiến lão hơi lấy làm kinh hãi, nhưng cũng chỉ như thế mà thôi, lão chỉ cần hơi coi trọng một chút là được rồi. Hơn nữa lão đi một mình không có con tin để Chu Hằng bắt giữ.

Chu Hằng lộ vẻ mặt ngưng trọng, nhưng cũng không có xao động quá lớn. Hắn đi theo Kim Long nữ hoàng phi thăng Minh giới, lúc vừa lên tới đã chiến một trận với con yêu hổ Tinh Thần Vương, tuy rằng khi đó có Tiểu Hỏa hỗ trợ, nhưng không thể phủ nhận, hắn mới là chủ lực đối kháng!

Hiện tại tu vi của hắn tăng vọt, có được 89 đạo thần tướng, muốn chiến thắng Tinh Thần Vương cố nhiên khó như lên trời, nhưng nếu muốn thoát thân cũng không phải không có khả năng!

Hắn còn có mấy lá bài tẩy: Hỗn Độn Thiên Kinh, Lăng Thiên Cửu Thức, Tử Ngọc Chủy!

Hỗn Độn Thiên Kinh cùng hắn cùng phát ra Ngũ Hành Phù Văn có thể miễn cưỡng giúp hắn chịu đựng công kích của Tinh Thần Vương; mà nếu dùng thêm Tử Ngọc Chủy... có thể bộc phát ra lực lượng của Tinh Thần Vương cực hạn, cũng chính là lực lượng của 99 viên tinh tú!

9 là số cực hạn, 99 là số cực của cực hạn, ở trên cơ sở này tăng vọt tiếp một cách sẽ hình thành chất biến, 100 viên tinh tú liền vượt ra khỏi phạm trù của Tinh Thần Vương, nhảy vào Tinh Thần Hoàng!

Cuối cùng, hiện tại lực lượng của hắn đạt tới 89 thần tướng, trong nháy mắt dốc hết ra tất cả linh lực trong cơ thể... thì có ít nhất năm thành có khả năng chém phá phòng ngự của Tinh Thần Vương!

Mà với độ sắc bén và sát khí của hắc kiếm, chỉ cần một kiếm này chém trúng chỗ yếu hại, thì dù là Tinh Thần Vương thì thế nào chứ?

- Lão già! Kỹ năng nói suông giả dối không linh, lại đây chiến một trận đi! Chu Hằng chiến ý xông thẳng lên trời cao, hắn cũng không phải chưa từng chiến với Tinh Thần Vương, thậm chí còn tự tay làm thịt một tên.

- Khặc khặc! Trẻ con vô tri! Để lão phu cho ngươi biết cái gì gọi là chênh lệch thực lực! Bành Ngao trước đó từng nhìn thấy sự cổ quái của Chu Hằng, hiện tại tuy rằng miệng nói ra cực kỳ khinh thường, nhưng trong lòng lão không dám sơ suất chút nào, lão vận dụng linh lực toàn thân, lực lượng của lão phát ra hết không giữ lại chút nào.

"Ong ong ong", 47 viên tinh tú từ trong cơ thể lão trồi lên, mỗi một viên nhìn qua lớn bằng cỡ toà nhà, tất cả màu đỏ thắm, giống như những tinh tú màu máu.

Áp lực cường đại mở ra, Minh Tiên bình thường vừa tiếp xúc là phải quỵ sát đất!

Chu Hằng nắm chặt hai tay quyền, hắc kiếm, Lăng Thiên Cửu Thức là một kích chí mạng của hắn, hiện tại tự nhiên còn chưa tới thời điểm để lộ ra, nhưng Hỗn Độn Thiên Kinh thì được mở ra trên đỉnh đầu của hắn, buông xuống hào quang năm màu bảo hộ hắn ở trong đó.

- Đây là bảo vật gì!

Bành Ngao không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc: lão có thể từ trên thân kiện bảo vật này cảm ứng được một khí tức tối cao tối thượng, cho dù là lão cũng không đủ tư cách nghiên cứu, nhưng lão tin tưởng nếu tiếp xúc lâu dài, sẽ có trợ giúp lão lĩnh ngộ được huyền ảo của thiên địa cao thâm hơn!

- Nói cho lão nghe lão cũng không biết, còn không phải sẽ đả kích lão sao! Chu Hằng cười nhạt nói, Hỗn Độn Thiên Kinh nhẹ nhàng rung động, hào quang năm màu càng thêm có vẻ cao quý thần thánh.

Những lời này thật ra là hắn nói thật, bởi vì bí mật về Thiên Kinh từ trước đến nay chỉ truyền lưu trong phạm vi tầng lớp cao nhất của một giới, cho dù lão già này là Tinh Thần Vương, chạy đến Tiên giới có thể xưng vương, nhưng cũng không thể thay đổi sự thật: ở Minh giới lão thuộc loại nhân viên tầng dưới chót.

Cái giá phải trả xuyên qua hai giới quá lớn đi, lão có tư cách gì có thể hạ giới? Nếu không thể hạ giới, lại hạn chế ở trên Độ Dương Tinh, một viên Tứ Nguyên Tinh cỏn con này, hơn nữa là tay sai của một thế lực thấp kém, dựa vào đâu lão biết bí mật của Thiên Kinh?

Chỉ có điều là Bành Ngao hiển nhiên không nghĩ như vậy, chỉ là Minh Tiên lại dám cười nhạo lão, cái này thì không thể nhẫn nhịn được nữa rồi!

Xử lý tiểu tử này, cướp lấy bảo vật!

Nếu không nếu dựa theo mệnh lệnh nhận được, phải bắt mang về Chu Hằng còn sống, thì khẳng định không cách nào giữ được bí mật về kiện bảo vật này.

- Tiểu tử! Bảo vật như vậy ngươi không xứng có được, tốt hơn là giao cho lão phu đi! Cuối cùng Bành Ngao ra tay, thân hình lão chớp động, 47 viên tinh tú đồng loạt toát ra hào quang rực rỡ.

Cả người Chu Hằng đều trầm xuống hướng mặt đất, thực lực của đối phương quá cường đại, công kích còn chưa có đánh tới mà đã kinh khủng như vậy!

Nắm tay nắm chặt, hắn phát động phản kích không yếu thế chút nào!

Cứ để hắn ở Minh giới này, cũng một lần giết chết Tinh Thần Vương đi!

Chương 885: Chiến đấu kịch liệt với Tinh Thần Vương

"Ầm!" Hai cổ lực lượng va chạm vào nhau, lập tức hình thành một lực lượng cường đại hơn, xoay tròn tràn ra bốn phương tám hướng, "ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm", nơi lực lượng này cuốn qua, bất luận là cây cối ngàn năm hay là đá núi ức năm, hết thảy đều bị chấn thành dập nát.

"Rét..." Thân hình Chu Hằng bật lui về phía sau hơn trăm trượng, hai chân cày trên mặt đất để lại một vết sâu hoắm, sắc mặt hắn đỏ bừng, nhưng cũng không có phun ra máu!

Hắn tiếp nhận một kích này, coi như có chút miễn cưỡng!

Lực của 89 thần tướng, hai đạo Ngũ Hành Phù Văn, chung vào một chỗ mới ngăn chặn được một kích của Tinh Thần Vương, đúng là... chênh lệch quá lớn!

Bành Ngao đứng ngạo nghễ không nhúc nhích, lực lượng của lão ở trên xa Chu Hằng, chỉ có điều là hai tầng hào quang trên người đối phương kia vô cùng thần kỳ, nhìn thoáng qua cũng không có ẩn chứa lực lượng nhiều lắm, nhưng lại vô cùng ngưng thật!

Cái này cũng giống như một đoàn bùn đất bị nắn bóp vô cùng chắc chắn, lại được nung qua trên lửa, trình độ cứng cáp của nó vượt qua xa bùn đất bình thường.

Nói về lượng, lão ở trên xa Chu Hằng, nhưng lực lượng của lão lại tương đối phân tán, không có biện pháp làm được nén ép giống như Chu Hằng. Vì thế sau khi đánh tan một luồng hào quang của đối phương, công kích của lão liền biến thành nỏ mạnh hết đà.

Công pháp thật thần kỳ!

Lòng tham của Bành Ngao đã không cách nào áp chế, chính vì hai người cũng không muốn thu hút tới bên thứ ba, nên bọn họ có ý thức khống chế lực lượng, tận lực để cho dư ba phản chấn hướng vào trong lòng đất.

Lão cười khặc khặc quái dị, nói: - Thật không nghĩ tới, vốn tưởng rằng chỉ là một hồi săn bắn làm cho có, lại gặp được một cơ duyên thật tốt! Đây là cơ duyên ông trời chú định lão phu phải lấy được, lần này nếu như không lấy thì thực có lỗi với tâm ý của ông trời già!

- Lão già! Lòng tham thì nói lòng tham, đừng nói đến hùng hồn như vậy!

Chu Hằng cụng hai tay quyền, điềm nhiên nói: - Ai giết ai còn chưa nhất định đâu!

- Chẳng lẽ ngươi còn muốn giết lão phu? Thân hình Bành Ngao nhoáng lên một cái, lại tiếp tục phát động công kích tới Chu Hằng. Song chưởng xoay vòng như bánh xe, điên cuồng công kích về phía Chu Hằng.

Nếu phòng ngự của đối phương nghiêm mật, như vậy thì dùng công kích liên miên không dứt đánh nổ tung nó!

Là một Tinh Thần Vương, lão có lực lượng kéo dài không dứt, không cần lo lắng có thể kiệt lực trước so với Chu Hằng!

"Ầm! Ầm! Ầm!" Lần này cũng không chỉ tay quyền của Bành Ngao, mà còn có tinh tú của lão, từng khối từng khối giống như đại tinh từ trên vòm trời giáng xuống, không ngừng va chạm vào Chu Hằng. Trong va chạm, màn sáng năm màu từ Hỗn Độn Thiên Kinh hình thành lập tức liền bị nổ nát!

Tuy rằng Hỗn Độn Thiên Kinh cũng đang không ngừng hình thành Ngũ Hành Phù Văn mới, nhưng xem tốc độ đúng là có chút không theo kịp tốc độ phá hủy kia!

Toàn thân Chu Hằng tràn ra xoay quanh tầng Ngũ Hành Phù Văn thứ hai, hắn gào to một tiếng, hai quyền không ngừng đánh ra, lấp lánh ánh sáng màu vàng.

Chỉ là Minh Tiên thì dù chịu liều mạng thì như thế nào? Sao có thể là đối thủ của Tinh Thần Vương?

Chu Hằng vừa lui lại lui tiếp, dọc theo đường đi bị hai người bọn họ đánh nổ tung ra một khoảng đất trống ước chừng dài đến mấy chục dặm, chỉ là Tinh Thần Vương dù sao cũng là số ít, yêu thú ở phụ cận cho dù cảm ứng được dao động lực lượng này cũng tuyệt đối không chạy ra chịu chết.

- Khặc khặc... Tiểu tử! Để xem ngươi còn có thể chống đỡ tới khi nào! Bành Ngao cười quái dị, trong cặp mắt già lão mờ đục lại tỏa sáng chói mắt, lòng tham đã phát sáng không thể vãn hồi.

Phòng ngự của Chu Hằng càng cường đại, thì càng nói rõ sự cường đại của môn công pháp đối phương nắm giữ này, còn nếu như lão có thể lấy được bộ công pháp kia, như vậy có thể bộc phát ra uy lực còn khủng bố tới bực nào?

Đến lúc đó, lão còn cần phụ thuộc vào Bàng gia sao?

"Ầm!" Chu Hằng bị đánh bay ra ngoài, miệng phun bắn ra một ngụm máu tươi.

- Khặc khặc! Buông bỏ chống cự đi, dù sao ngươi không tránh khỏi cái chết, nếu ngươi khoanh tay chịu chết, lão phu có thể ban thưởng cho ngươi mau chết, cho ngươi ra đi không thống khổ! Bành Ngao chuyển đổi công kích tâm lý.

Tính dai của tiểu tử này quả thực quá tốt, dựa theo Bành Ngao phỏng chừng, lực lượng còn lại của đối phương còn khá nhiều, ít nhất còn có thể chống đỡ mấy giờ!

Nếu đổi là lúc khác, đương nhiên lão sẽ không quan tâm, công việc kết thúc sớm một giờ, hay chậm một giờ thì có gì khác nhau đâu? Nhưng hiện tại thì khác, trên thân Chu Hằng có một bộ công pháp đỉnh cao vô cùng quý giá, lão khát vọng thu vào tay! Để chậm sợ sinh biến!

Nơi này là núi rừng, tình huống gì cũng có thể phát sinh!

- Lão già vì sao không quỳ trên mặt đất, để ta đánh một quyền bể đầu của lão đi! Dù sao sớm hay muộn lão sẽ chết ở trong tay tiểu gia! Chu Hằng lau máu tươi nơi khóe miệng, vẻ mặt bình tĩnh mà kiên nghị.

Bây giờ còn không phải thời điểm sử dụng Lăng Thiên Cửu Thức, công kích của đối phương tuy rằng cường đại, nhưng vẫn còn lưu lại rất nhiều lực lượng phòng ngự. Đây cũng không phải đối phương vì đề phòng hắn, mà là thói quen của một võ giả, mọi thời mọi khắc đều sẽ lưu lại dư lực, để ứng phó với tình huống phát sinh bất ngờ.

Đây chính là núi rừng nơi yêu thú hoành hành, vạn nhất khi công kích hết toàn lực, lại bị một đầu yêu thú cùng cảnh giới đánh lén thì sao?

Phải chờ một chút thôi!

Lăng Thiên Cửu Thức chỉ có cơ hội sử dụng một lần, cho nên nhất định phải đợi cơ hội chuẩn xác, bằng không hắn sẽ gặp tai ương!
- Láo xược! Bành Ngao tức giận đến oa oa kêu to. Nếu những lời này là nói ra từ miệng Tinh Thần Vương, thì đương nhiên lão không tức giận, bởi vì khi bị chọc giận, sẽ để lộ rất nhiều sơ sẩy, sẽ rơi vào thất bại, thậm chí tai hoạ chết người.

Nhưng đối phương chỉ là một Minh Tiên nho nhỏ, ở trước mặt lão chỉ khó khăn lắm mới có thể phòng thủ!

Như vậy cũng giống như mãnh hổ tuy rằng trong lúc nhất thời không thể cắn vỡ phòng thủ của mai rùa, nhưng con rùa có thể uy hiếp được vua bách thú hay sao?

Cũng chính vì chỉ là Minh Tiên mà dám cả gan hết lần này tới lần khác khiêu khích Tinh Thần Vương lão, hơn nữa không thể công kích kéo dài... làm cho trong lòng Bành Ngao cực kỳ khó chịu, cho nên thoải mái phát tiết phẫn nộ, bởi vì lão hoàn toàn không cần khống chế cảm xúc ở trước mặt Chu Hằng.

Thực lực chênh lệch quá lớn, đối phương căn bản không xứng!

Càng phẫn nộ, lão xuất ra lực lượng lại càng lớn, nhưng bản năng cẩn thận nên lão vẫn giữ lại một bộ phận lực lượng để phòng thủ.

"Còn chưa đúng lúc!"

Chu Hằng thầm nói ở trong lòng, xem ra phải tưới thêm chút dầu vào đống lửa.

- Lão già! Lão cũng chỉ là Tinh Thần Vương 49 tinh, hiện tại ta đã là Minh Tiên 89 tướng, ta sẽ đạt tới số 99 cực hạn nhanh hơn vô số lần so với lão. Thời điểm ta đột phá Tinh Thần Vương, thì lão có thể có bao nhiêu tinh tú chứ? 50 ư? 51 ư? Đến lúc đó, ta chỉ lật tay một cái là có thể trấn áp lão!

Bành Ngao lộ sắc mặt âm trầm, sát khí lại không ngừng tràn ra, làm cho nhiệt độ ở chung quanh đều lạnh xuống!

Tuy rằng cực kỳ khó chịu, nhưng lão không thể không thừa nhận: Chu Hằng nói đúng là lời nói thật.

Hình thành thần tướng càng nhiều, như vậy cơ sở sẽ càng vững chắc, mang tới ưu đãi chính là: sau khi đột phá vào Tinh Thần Cảnh có thể nhất phi trùng thiên!

99 thần tướng... Vừa đột phá cơ bản là Tinh Thần Hoàng!

Tuy rằng trên đời này thiên kiêu như thế rất hiếm thấy, nhưng Bành Ngao lại không hoài nghi chút nào: Chu Hằng có thể làm được điểm ấy! Tên này hiện tại đã có 89 thần tướng, cho dù là hiện tại hắn đột phá ngay đều có thể đánh bại mình!

Tiểu tử này, là một mối tai họa lớn!

Nhổ cỏ mà không nhổ tận gốc, gió xuân thổi tới lại tiếp tục mọc ra!

Nếu để cho tiểu tử này may mắn thoát được tánh mạng, nói không chừng qua 100 năm sau sẽ ngược lại bị tiểu tử này đuổi giết!

Giết! Nhất định phải giết!

Nếu đã kết thù thì phải giết, tuyệt đối không thể lưu lại hậu hoạn!

"Ông!" Trên người Bành Ngao trồi lên từng lớp chất lỏng màu đen, bộ dáng kia vô cùng ghê tởm, mà khí tức của lão cũng biến thành vô cùng âm lãnh tà ác. Không chỉ như thế, chất lỏng màu đen lan ra trên mặt của lão lở loét ra, dường như một khối thi thể mục rữa.Lão già này bị chạm tới chỗ đau nên xuất ra tuyệt chiêu đây!

Chu Hằng trong lòng hiện lên ý mừng, sự tình phát triển đến bây giờ đúng như mong muốn của hắn. Thế nhưng một Tinh Thần Vương quyết tâm muốn giết người, thì sẽ bộc phát ra chiến lực kinh khủng tới mức nào?

Hắn chọc giận Bành Ngao cố nhiên có thể làm cho đối phương phóng ra công kích toàn bộ lực lượng, đồng dạng đó là vì một kích chí mạng mai phục của hắn. Nhưng cũng có khả năng hắn bị một kích của đối phương đánh chết trước!

Không mạo hiểm thì sao có thể đạt được thu hoạch lớn lao?

Chu Hằng nhếch miệng cười, hơn nữa, hắn có tám thành trở lên nắm chắc, nhiều nhất mình chỉ bị thương nặng!

- Tiểu tử! Ngươi không nên tìm cái chết kiểu thống khổ nhất này, lão phu đành thành toàn cho ngươi vậy! Bành Ngao giận dữ hét to, hai tay múa may, mang theo một mảnh hắc khí âm u bổ nhào tới hướng Chu Hằng, những hắc khí kia không ngừng diễn hóa ra bộ xương khô, bộ dáng thi thể thoạt nhìn rất ghê tởm.

Chu Hằng trầm tĩnh lạnh lùng, với bất biến ứng vạn biến, bởi vì hắn phải dùng trạng thái tốt nhất chém ra một kiếm kia.

Chất khí màu đen đầy tính ăn mòn, những thi thể, bộ xương khô kia chạm vào nơi đâu, thì dù là không khí đều phải hòa tan, đầy vết thủng loang lổ.

"Ông", màn hào quang của Hỗn Độn Thiên Kinh lập tức bị áp chế, trở nên vô cùng ảm đạm.

- Độc Dung Thiên Địa! Bành Ngao quát to, hai tay mở ra, chất lỏng màu đen vẫy ra. Chất lỏng này còn lợi hại hơn những hắc khí kia: "xuy xuy xuy", phát ra tiếng ăn mòn khiến người ta sởn tóc gáy.

- Lão già! Đầu óc lão không có vấn đề gì chứ? Ra một chiêu miệng còn phải hô một tiếng! Chu Hằng cười ha hả, hắn còn muốn châm thêm chút dầu vào lửa lần sau cùng.

- Chết đi! Bành Ngao phẫn nộ gào to, vận dụng linh lực toàn thân, 49 viên tinh tú đồng thời bộc phát ra uy lực vô cùng đáng sợ. Lão phải một lần hành động chấn vỡ phòng ngự của Chu Hằng, sau đó dùng nước đen kia luyện hóa Chu Hằng!

Đúng là lúc này!

Trong mắt Chu Hằng chợt lóe sáng lãnh liệt, toàn bộ yên tĩnh, hắc kiếm đã xuất hiện ở trong tay của hắn.

Trong khoảng thời gian ngắn, trong mắt của hắn không còn Bành Ngao nữa, bốn phía hết thảy biến thành vũ trụ đen như mực, mà hắn chính là trung tâm vũ trụ, phải chém ra một mảnh thiên địa!

"Ông!" Hắc kiếm chuyển động, khẽ run lên, lưu chuyển ra quỹ tích huyền diệu kỳ diệu.

Lăng Thiên Cửu Thức!

Bành Ngao đột nhiên ngẩn ra!

Đây là thần tích sao? Như thế nào đột nhiên lão nhìn thấy biến hóa của tinh tú vũ trụ? Vì sao nhìn thấy bầu trời dầy đặc đầy sao?

Tinh Thần Cảnh tu chính là cái gì?

Chẳng những là tích lũy linh lực, mà còn có phân bố tinh tú!

Trong tinh tú đó, lẫn nhau đều sẽ có tồn tại kháng lực, số lượng càng nhiều lực bài xích càng lớn, bởi vậy sau khi đạt tới số lượng nhất định trở nên khó có thể tiến thêm, không phải là vì tích lũy linh lực theo không kịp, mà vì lực bài xích giữa các tinh tú trong đó quá lớn, tu luyện đến cực hạn rồi!

Chỉ có tìm được phương pháp phân bố tinh tú, mới có thể tiếp tục hình thành tinh tú!

Đây có thể là tự mình bế quan lĩnh ngộ, cũng có thể từ trong linh dược đạt được, cũng có thể thông qua Tinh Hạch... bản thân thứ này chính là một viên tinh tú! Đương nhiên, còn có cách cường giả vô thượng hiển lộ bí mật thiên địa ở trước mặt mình, có thể lĩnh ngộ bao nhiêu thì xem may mắn của mình.

Hiện tại, chính là có một "cao nhân" như vậy đang diễn biến biến hóa vũ trụ, tinh tú dầy đặc đầy trời kia!

Lão đã hiểu! Lão thực sự hiểu được!

Lão tuyệt đối có nắm chắc ít nhất có thể hình thành thêm 10 viên tinh tú!

"Ông!" Hàn quang chớp động, một thanh hắc kiếm gãy một phần ba đã đâm vào ngực của lão!

Lúc này Bành Ngao mới từ trong kiếm ý giựt mình tỉnh lại!

Đã quá muộn!

Chương 886: Còn có kẻ đến sau

Phập!

Hắc kiếm đâm vào, như đâm dao vào đậu hủ, không tốn chút sức!

Bành Ngao nháy mắt đoạn tuyệt khí tức, trên mặt hắn vẫn còn mang theo vẻ mừng rỡ vì nhìn thấy bí mật tinh tú, nhưng cũng có kinh ngạc một kiếm đâm vào người, cùng với khó tin bị giết ngay trong chớp nhoáng, rất nhiều biểu tình đồng thời xuất hiện trên mặt hắn, trở nên vô cùng quái dị.

Chu Hằng rút hắc kiếm ra, ầm, thân thể Bành Ngao ngã ngược ra đất, 47 tinh tú đồng loạt vỡ nát, trở về với thiên địa, nhưng không chấn động lan tràn khiến cho quần núi vỡ nát.

- Oa... Chu Hằng phun mạnh một ngụm máu, cởi áo trên, chỉ thấy bên trên có in một dấu bàn tay màu đen rõ ràng, ở trên ngực lõm xuống cả đoạn!

Trái tim của hắn cũng bị chấn nát, không chết, bởi vì hắn là Minh Tiên. Còn Bành Ngao lại không có được binh khí chết chắc như hắc kiếm, một đòn này làm hắn bị thương nặng, nhưng muốn giết chết, công kích như thế còn chưa đủ!

Tinh Thần Vương đúng là Tinh Thần Vương, lực công kích này thật sự dữ dội bá đạo, liên tục phá hai tầng Ngũ Hành Phù Văn cũng còn tạo thành lực phá hoại như vậy!

Tuy nhiên, dùng trọng thương đổi lấy một mạng của Tinh Thần Vương, kiếm lời!

Chu Hằng cả người kiệt sức, ngực đau đến không nói nổi, làm hắn nhe răng nhêch miệng.

Khi nào mới có thể nắm giữ được Lăng Thiên Cửu Thức một cách tự nhiên, ít nhất chừa cho hắn một thành, nửa thành lực lượng, đừng có trút hết một hơi, đàn ông thích ở chỗ có thể kiên trì lâu!

Bộp! Bộp! Bộp!

Ngay lúc này, tiếng vỗ tay giòn giã đột nhiên vang lên, vang dội giữa núi rừng hoang vắng.

Trong lòng Chu Hằng cả kinh, ai?

Cố tình ngay vào lúc này!

Trong lòng hắn khẽ động, đã thu hắc kiếm vào không gian đan điền.

Trên cái thế giới này có lẽ có chuyện trùng hợp, nhưng chuyện quá trùng hợp, vậy thì không còn là trùng hợp nữa!

Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ đằng sau!

Bành Ngao theo đuôi một đường, nhưng hắn không phải thợ săn duy nhất, còn có một tên nữa!

Chu Hằng chống thân thể miễn cưỡng dựng dậy, thân thể hắn là thể chất Thăng Hoa Cảnh, nhưng ngực bị thương quá nặng, thân mình lảo đảo như người say rượu, muốn đứng cũng không vững.

Bùm!

Tiếng vang nặng nề, hắn đã bị chấn bay ra ngoài.

Cả người đau đớn như nứt toát ra, trên đầu chảy ra đường máu, chảy qua mắt hắn, làm tầm nhìn của hắn trở nên mờ đi. Lúc này, một nam nhân xuất hiện trước mặt hắn.

Đó là người mà hắn tuyệt đối không biết, nhưng trên người lưu chuyển khí tức lại là Tinh Thần Vương!

Ước chừng thực lực kém hơn Bành Ngao một chút, nhưng với thân thể suy yếu của Chu Hằng hiện tại, chỉ là vừa lên cấp Tinh Thần Vương cũng có thể một tay bóp chết hắn!

- Đã quên tự giới thiệu, thật là ngại quá! Nam nhân kia toát ra tươi cười có lỗi, nhưng ở trong mắt Chu Hằng, nụ cười này thật là đáng đánh!

- Tiểu huynh Kim Hoán Nhật, Chu sư đệ có ấn tượng?

Kim Hoán Nhật? Kim Hoán Thành!

Có lẽ không phải lão cha của tên hoàn khố kia, mà là huynh trưởng?

- Đúng thế, tên đần độn mà Chu sư đệ đã dạy dỗ chính là em trai của tiểu huynh!

Kim Hoán Nhật bình thản nói, nhìn không có một chút nóng giận, nhưng chính là bình tĩnh như thế lại làm trong lòng Chu Hằng vang vọng tiếng chuông cảnh báo.

Lòng dạ tên này sâu đậm, khó đối phó vượt xa Bành Ngao!

- Không ngờ tới Chu sư đệ thật có năng lực chọc họa, lúc tiểu huynh đi thẳng Đạm Thủy Trấn tìm được Chu sư đệ, không ngờ lại phát hiện còn có một vị Tinh Thần Vương đang âm thầm đi theo! Kim Hoán Nhật ung dung nói, dường như không hề phải vội vàng. - Ngay từ đầu, tiểu huynh còn tưởng đó là hộ vệ của Chu sư đệ, mãi không dám hiện thân, đến sau mới biết là tiểu huynh đã đoán sai, thì ra đó cũng là kẻ thù của Chu huynh đệ!Hắn giãn mặt cười, vỗ vỗ đầu Chu Hằng, nói:

- Hiện tại, chuyện nhỏ nhặt cũng giải quyết xong. Chu sư đệ, ta cảm thấy rất hứng thú với loại bảo vật ngươi vừa tế ra, có thể cho tiểu huynh xem thử?

Rắc! Rắc! Rắc!

Nắm ngón tay của hắn xiết chặt, đầu lâu của Chu Hằng lập tức xuất hiện những vết nứt. Mà đầu lâu bị ép mạnh, cũng làm Chu Hằng đau đớn vô cùng, làm hắn toát đầy mồ hôi lạnh, cả người như vớt từ trong nước ra.

- Thành ý của ngươi không đủ! Chu Hằng thở hổn hển nói, trên mặt có một chút mỉm cười khinh bỉ.

- Chu sư đệ, tiểu huynh biết ngươi đang trách ta đê tiện, nhưng hết cách thôi, đã thấy qua một kiếm đó, tiểu huynh làm sao cho ngươi thời gian khôi phục?

Kim Hoán Nhật chuyển tay đến vai Chu Hằng, dùng sức bóp lại.

Rắc! Rắc rắc!

Xương vai của Chu Hằng lập tức bị bóp nát!

Kim Hoán Nhật nhìn rất trẻ tuổi, nhưng tâm trí lão luyện đến đáng sợ, ngay cả hiện tại Chu Hằng đã hoàn toàn mất linh lực cũng không sơ sẩy, lựa chọn phế bỏ hai tay, hai chân của Chu Hằng. Như thế, dù là Chu Hằng có liều chết phản kích cũng sẽ không có uy lực quá lớn, càng không có khả năng trốn thoát!

Cho nên, bóp gãy xương cốt hai tay hai chân Chu Hằng, tiểu tử này không phải Tinh Thần Vương, làm sao mà chạy?

Kim Hoán Nhật ra vẻ quan tâm nhìn Chu Hằng, hỏi: - Chu sư đệ, có phải rất đau không? Không sao, chỉ cần ngươi có thể giao hai món bảo vật vừa rồi cho tiểu huynh, cùng với một thức kiếm pháp kia, tiểu huynh sẽ cho ngươi giải thoát!

Một kiếm đó... thật là kinh diễm!

Hắn ở đằng xa nhìn rõ ràng, tuy rằng không thấy được ảo diệu phân bố tinh tú, nhưng hắn lại thấy được một kiếm này liền chém giết một vị Tinh Thần Vương!

Nên biết, ngay cả Tinh Thần Vương muốn giết Tinh Thần Vương cũng cực không dễ dàng, nhưng bây giờ một vị Tinh Thần Vương lại bị một tên Minh Tiên chém giết, hắn có nói ra cũng sẽ bị người ta mắng là đầu óc có bệnh!

Trên thực tế, Kim Hoán Nhật không thể không thừa nhận, nếu không tận mắt nhìn thấy, khẳng định là hắn cũng cho rằng đó là điều cực kỳ hoang đường!

Nhưng hắn đã thấy được!

Sau một kiếm này, Chu Hằng hao hết linh lực thật ra cũng không khó đoán được vì sao một kiếm này lại mạnh như thế!

Cái gọi là công pháp, chính là có thể làm cho võ giả đánh ra lực lượng cao hơn bản thân bình thường, công pháp 10 tinh chính là bùng nổ lực lượng gấp 10 lần lúc bình thường. Còn một kiếm của Chu Hằng, trực tiếp làm hắn dốc sạch linh lực, nếu như muốn tính toán, vậy phải là công pháp bao nhiêu tinh?Ấn theo tính toán bình thường, một Minh Tiên toàn lực đánh ra, ít nhất có thể đánh liên tục trăm vạn lần công kích mới tiêu hao hết linh lực.

Vậy ấn theo công kích bảo thủ nhất, một kiếm dốc hết linh lực, vậy chẳng phải ngang với công pháp trăm vạn tinh?

Nghĩ đến đó, Kim Hoán Nhật liền kích động không thôi!

Hắn không quan tâm vì cái gì chỉ là Minh Tiên lại có thể chịu được lực lưu chuyển của trăm vạn lần lực lượng, hắn chỉ muốn có được bộ công pháp này!

Còn có bảo vật hào quang ngũ sắc kia, còn có đoạn có thể chém vỡ được thân thể Tinh Thần Vương!

Đều là của hắn!

- Chu sư đệ, đừng làm cho mình phải khó chịu! Kim Hoán Nhật nhàn nhạt nói, giọng nhẹ nhàng như đang nói chuyện cùng bạn thân. - Nói cho ngươi biết một bí mật nho nhỏ, nhưng ngươi phải nhớ giữ bí mật, không được nói cho ai hết!

Không đợi Chu Hằng tiếp lời, hắn đã nói tiếp: - Thật ra, tư chất của ta cũng không được tốt, sau khi miễn cưỡng đạt tới Minh Tiên 13, liền không thể tiến bộ được chút nào, vừa không thể hình thành thần tướng, lại không cảm ứng được cơ hội đột phá!

- Thẳng đến có một lần ta ra ngoài lịch lãm, cũng ở trong một chỗ rừng núi, ta gặp một người bị trọng thương. Thì ra hắn cũng là đệ tử Đại Nguyên Học Phủ, bởi vì một viên Tinh Long Đan mà đao kiếm đối chọi với đồng bọn. Hắn giết đồng bọn, nhưng cũng bị trọng thương!

- Ta dùng ba ngày, làm hắn nói ra Tinh Long Đan ở đâu, sau đó hắn còn cầu xin ta giết hắn!

- Chu sư đệ, ngươi nói có kỳ quái không, lại có người cầu xin muốn chết? Nể tình sư huynh đệ, ta thỏa mãn nguyện vọng của hắn!

- Còn Tinh Long Đan, đối với Minh Tiên mà nói, đó là chí bảo, có thể tăng lên ít nhất năm thành hy vọng đột phá! Ta dùng Tinh Long Đan, cuối cùng đột phá đến Tinh Thần Cảnh!

- Chỉ là tư chất của tiểu huynh quả thật không tốt, 500 năm trôi qua, tiểu huynh cũng chỉ mới hình thành ba ngôi tinh tú! Tuy nhiên, tiểu huynh rất có lòng tiến tới, không muốn dậm chân không tiến lên, tin rằng Chu sư đệ nhất định sẽ giúp tiểu huynh, có bảo vật gì, công pháp gì đó cũng không keo kiệt, phải không?

Hắn mỉm cười nhìn Chu Hằng, nhưng vẻ mỉm cười này lại làm người ta trào ra sợ hãi tận đáy lòng!

Chu Hằng miễn cưỡng mỉm cười, mồ hôi lạnh ròng ròng: - So sánh với ngụy quân tử, ngươi thật là không một chút dối trá!

- Nếu làm người xấu, phải có phong cách của người xấu! Kim Hoán Nhật mỉm cười. - Chu sư đệ, vừa rồi thật chỉ là bắt đầu, tiếp theo tiểu huynh còn có vô số biện pháp tra tấn người, không biết ngươi có thể kiên trì được bao lâu?

- Chẳng qua, tiểu huynh vẫn khuyên Chu sư đệ đừng có thử! Đã quên nói, trước khi tiểu huynh vào học phủ, thường xuyên giúp cha thẩm vấn phạm nhân, cho nên... Hắc hắc, ngại quá, tiểu huynh thật sự có nghề trong việc tra hỏi!

Chu Hằng cũng cười rất vui vẻ, nói: - Con người của ta đúng là xương cứng, hy vọng ngươi đừng làm ta thất vọng!

- Ôi, Chu sư đệ, ngươi đang ép tiểu huynh mà! Kim Hoán Nhật thần sắc chợt nghiêm, bàn tay ấn lên ngực Chu Hằng, ấn mạnh xuống.

- A...

Chu Hằng phát ra tiếng hét thảm ngắn ngủi, trái tim của hắn vốn đã bị đánh nát, lúc này xương gãy đâm vào tim, càng đau thấu!

- Chu sư đệ, ngươi có thể gọi tiểu huynh dừng lại bất cứ lúc nào, chỉ cần ngươi đồng ý yêu cầu khi nãy của tiểu huynh! Kim Hoán Nhật cười nhe răng, răng trắng bóng dữ tợn như sói dữ. - Bây giờ, chúng ta tiếp tục!

- A! Chu Hằng kêu thảm không dứt, thật ra năng lực chịu đựng của hắn không có kém như thế, sở dĩ kêu thảm là vì che giấu! Che giấu sự thật hắn đang nhanh chóng khôi phục linh lực!

Tuy rằng Kim Hoán Nhật đã rất cẩn thận, phế đi tay chân của Chu Hằng, nhưng hắn làm sao biết huyền diệu của hắc kiếm?

Vừa rồi, hắc kiếm đã chém chết một Tinh Thần Vương, hấp thụ đầy đủ tinh khí sinh mệnh, cướp đoạt sinh mệnh lực của người khác đương nhiên tàn nhẫn, thậm chí là tà ác, nhưng nó có hiệu quá vô cùng rõ ràng.

Ở trong không gian đan điền của Chu Hằng, linh lực của hắn đang từ dòng sông khô cạn chuyển thành dòng chảy nhỏ.

Dùng tinh khí sinh mệnh khôi phục linh lực có tốc độ rất nhanh, nhưng bởi vì có một Tinh Thần Vương ở ngay bên cạnh, Chu Hằng lại ấn tốc độ này xuống mức cực kỳ chậm chạp, mà hắn kêu thảm cũng là vì phân tán lực chú ý của Kim Hoán Nhật.

Tuy nhiên, Tinh Thần Vương mạnh mẽ cỡ nào, Chu Hằng không thể khôi phục linh lực đến đầy đủ, thừa cơ chém ra Lăng Thiên Cửu Thức lần nữa, vậy thì nhất định đã bị Kim Hoán Nhật phát hiện từ sớm!

Mục tiêu hiện tại của hắn là thoát thân!

Chương 887: Tử Ngọc Chủy lập công

Kim Hoán Nhật rất có kiên nhẫn, dường như cũng rất hưởng thụ khoái cảm tra tấn kẻ khác.

Hắn rất nhiều trò, Chu Hằng tuyệt đối tin lời hắn nói lúc trước, hành hạ người kia ba ngày, cuối cùng người kia chẳng những giao ra thứ hắn cần, còn cầu xin được chết!

Nếu không phải trong lòng Chu Hằng còn có hy vọng, cùng với chấp niệm mãnh liệt, chỉ sợ hắn cũng sẽ có cách nghĩ như thế, dù là chết cũng tốt hơn là như bây giờ!

Hắn khống chế linh lực khôi phục ở trong đan điền, có hắc kiếm trấn áp, ít nhất Tinh Thần Vương không nhìn thấu! Hắn đang tích tụ lực lượng, bởi vì tay chân bị phế, trong nháy mắt hắn bùng nổ phải khôi phục năng lực hành động của tay chân.

Nhưn nếu như thế, Kim Hoán Nhật sẽ có chuẩn bị!

Không thể không nói, người này quả thật quá cận thận, dù là đối mắt với Chu Hằng chỉ là Minh Tiên cũng không hề sơ sẩy. Đương nhiên, đó cũng là bởi hắn nhìn thấy Chu Hằng chém giết một Tinh Thần Vương, mới lựa chọn xử lý an toàn.

- Chu sư đệ, trước kia ta chỉ là Minh Tiên, nhưng bây giờ trở thành Tinh Thần Vương, chẳng những lực lượng tăng mạnh, hơn nữa khống chế lực lượng càng thêm tinh vi. Hiện tại ta có lòng tin có thể làm cho tên quỷ xui xẻo kiên trì được ba ngày kia chỉ cần 3 giờ là phải khuất phục! Kim Hoán Nhật cười lạnh nói.

Chu Hằng không nói, chỉ làm bộ như vô cùng đau đớn kêu thảm.

Trên thực tế, quả thật hắn rất đau, hắn không phải người đá, chỉ là trước kia hắn trải qua không biết bao nhiêu đau khổ, trình độ đau đớn này hoàn toàn có thể nhịn được!

- Chu sư đệ, khai vị đã xong, bây giờ chuẩn bị vào món chính! Tiểu huynh dự tính đánh vỡ xương cốt toàn thân ngươi, rồi cắt bỏ từng miếng thịt, yên tâm, tiểu huynh sẽ cắt thật chậm! Kim Hoán Nhật vẻ mặt tàn nhẫn nói.

- Yên tâm cmm! Chu Hằng đột nhiên quát lớn, nháy mắt bùng phát toàn bộ linh lực!

Không thể chờ tiếp nữa, bằng không bị đánh nát xương cốt toàn thân, dù là hắn khôi phục linh lực đến trạng thái hoàn toàn cũng đã mất đi năng lực thoát thân!

Oong!

Tế ra Hỗn Độn Thiên Kinh, đồng thời vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn, phù văn trị liệu nhất loạt chảy về phía vai phải, nhanh chóng khôi phục xương gãy.

- Hả? Kim Hoán Nhật kỳ quái hừ một tiếng, khiếp sợ vì Chu Hằng còn có sức chống trả! Hắn vẫn rất cẩn thận, sợ Chu Hằng lại tế ra một kiếm kinh thiên động địa kia, thân mình nháy mắt lùi lại. Đồng thời đánh ra một chưởng, lực lượng Tinh Thần Vương lập tức tuôn trào như thủy triều.

Ầm!

Chu Hằng bại mạnh mẽ đánh bay, chỉ là một tầng Ngũ Hành Phù Văn hoàn toàn không đủ để ngăn cản Tinh Thần Vương bắn phá, dù cho Tinh Thần Vương này rất kém!

- Oa... Chu Hằng lại phun một ngụm máu, hắn đưa toàn bộ linh lực vừa khôi phục để thúc đẩy phù văn trị liệu điều trị xương gãy, tự nhiên lực phòng ngự kém đi nhiều.

Nhưng hộc máu thì hộc máu, hiện tại quan trọng nhất là khôi phục năng lực hành động!

- Chu sư đệ thật làm người ta kinh hãi, nhưng cũng đến đây thôi! Kim Hoán Nhật ánh mắt nghiêm nghị, đánh ra một quyền, 26 tinh tú xoay chuyển, nhưng vẫn không dám công kích gần người.

Một kiếm kia quả thật dọa hắn sợ!

Ầm!

Lực lượng mạnh mẽ chấn động Chu Hằng lại bị đánh bay mấy chục trượng. Ầm ầm ầm! Hắn một đường đụng gãy mười mấy gốc cây to chọc trời, phun máu nhuộm đỏ cả ngực.

Tiểu tử này, có phải đã đến nỏ mạnh hết đà, bản thân mình có cẩn thận quá rồi không?

Kim Hoán Nhật thầm nghĩ, chiến lực mạnh nhất của võ giả tự nhiên chỉ có cận chiến mới có thể phát huy hoàn toàn, công kích tầm xa an toàn thì an toàn, nhưng cũng chỉ có dưới tình huống hoàn toàn nghiền ép mới tạo thành hiệu quả rõ ràng.

Nguyên bản, Tinh Thần Vương đấu với Minh Tiên quả thật có được lực lượng nghiền áp, nhưng ai bảo món bảo vật đó quá lợi hại, hào quang ngũ sắc phủ xuống lại có thể đánh tan phân nửa lực lượng của hắn!

Nhưng lỡ như Chu Hằng đang cố ý yếu thế, tới gần người liền cho hắn một kiếm kinh diễm cửu thiên đó thì làm sao đây?

Kim Hoán Nhật thật là quá mức cẩn thận, bằng không chỉ cần hắn có chuẩn bị, dù cho sử dụng Lăng Thiên Cứu Thức có thể làm hắn bị thương nặng, nhưng tuyệt đối không thể giết được hắn! Dù sao chênh lệch giữa Tinh Thần Vương và Minh Tiên thật sự quá lớn.

Chính là cẩn thận như thế, lại cho Chu Hằng có cơ hội!

Xương gãy của hắn dưới tác dụng của phù văn trị liệu đang nhanh chóng khôi phục, tay phải khôi phục năng lực hành động trước tiên, sau đó đặt trọng tâm vào hai chân, muốn tiến hành chạy đường dài, kéo theo hai cái chân gãy là không được!

Kim Hoán Nhật đánh ra chừng trăm đạo công kích thăm dò, đánh cho Chu Hằng không ngừng hộc máu, nhưng vẫn không nhìn ra được Chu Hằng có bất cứ năng lực chống trả gì.

Hắn cẩn thận thì cẩn thận, nhưng tuyệt đối có giới hạn.

Trải qua nhiều lần công kích thăm dò, hắn tin rằng Chu Hằng chỉ là bùng nổ nhất thời, khôi phục lực lượng có hạn!

Bắt hắn lại!

Lần này nhất định phải đánh vỡ xương cốt toàn thân hắn, rồi chầm chậm tra tấn!

Kim Hoán Nhật nhảy vọt tới, phát động công kích gần người Chu Hằng, lực tinh tú lưu chuyển, làm hắn nổi bật như thiên thần.
Xẹt!

Ánh sáng màu tím bỗng nhiên lóe lên, như tia chớp trong trời đất, chém rách vòm trời, cắt qua không gian!

- A... Kim Hoán Nhật hét thảm, thân mình mạnh mẽ lui lại, một mảnh máu tươi rải xuống.

Chuyện gì thế này!

Sắc mặt hắn hung dữ như lệ quỷ!

Bắt đầu từ chân trời, kéo qua bụng, mãi cho đến vai trái!

Tại sao lại thế này?

Bằng lực lượng hiện tại của tiểu tử này, tuyệt đối không thể đánh ra được một kiếm uy thế lúc trước, nhưng làm sao vẫn chém hắn làm hai khúc? Không đúng, đó không phải một kiếm vừa nãy, bằng không hiện tại hắn đã chết!

Kim Hoán Nhật nhìn chằm chằm một thanh đoản kiếm màu tím trong tay Chu Hằng, trên thân kiếm hiện đầy đường vân rắc rối, nói là binh khí, còn không bằng nói là pháp khí dùng để thờ cúng hiến tế, vừa đụng là vỡ.

- Cấm khí! Hắn cắn răng nghiến lợi nói.

- Tử Ngọc Chủy, người khác đưa cho! Chu Hằng mỉm cười, chậm rãi đứng lên, hai chân đã có được năng lực hoạt động.

Kim Hoán Nhật nhặt lại nửa đoạn thân thể, liều mạng gắn lại, dùng linh lực mạnh mẽ kết dính. Hắn là Tinh Thần Vương hùng mạnh, chỉ cần điều dưỡng thêm, nửa phần thân thể này có thể dung hợp hoàn mỹ với bản thể.

Nhưng bây giờ, chiến lực của hắn sụt giảm mạnh, chỉ là duy trì cho nửa bên người không rơi xuống cũng khó khăn.

Cấm khí, uy lực mạnh mẽ, hoàn toàn không có yêu cầu thực lực người sử dụng, khuyết điểm là chỉ có thể sử dụng giới hạn số lần hoặc là thời gian.

Nhưng biết rõ cấm khí có khuyết điểm như vậy, Kim Hoán Nhật lại không dám tiến lên.

Đó hẳn là gần đến lực lượng cực hạn của Tinh Thần Vương!

Hắn mới là Tinh Thần Vương 26 tinh, chọi cứng với Tinh Thần Vương 99 tinh còn không phải muốn chết hay sao? Tinh Thần Vương không giết được Tinh Thần Vương, đó là chỉ bên yếu thế phải chạy trốn, mới có thể không chết!

Chọi cứng? Không chết mới là lạ! Chết vì ngu!

Hiện tại hắn bị trọng thương, cũng cần vận chuyển linh lực khống chế thương thế, hiện tại cần nhất không phải là chiến đấu, mà là tìm chỗ an toàn, dùng linh đan để khôi phục thương thế.

Vì sao Chu Hằng rõ ràng có cấm khí đáng sợ như vậy, lại không sớm sử dụng chứ?

Lúc trước chiến đấu với Bành Ngao, rõ ràng hắn đã rơi vào hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm, nhưng vẫn nhịn không dùng cấm khí, đây là lấy mạng ra liều mà!

Vì sao?Đương nhiên Kim Hoán Nhật không hiểu, ở trong lý niệm của Chu Hằng, có thể một chiêu đánh chết đối phương thì tuyệt đối sẽ không chừa hậu họa!

Hai người đều bị thương nặng, không ai dám tùy tiện ra tay.

Chu Hằng nắm giữ cấm khí, còn cảnh giới của Kim Hoán Nhật rất cao, cho dù là Tinh Thần Vương bị trọng thương, cũng đủ để bóp chết Minh Tiên mấy trăm lần!

- Kim sư huynh, sao lại không ra tay nữa? Chu Hằng lau vết máu bên khóe miệng, đến giờ hắn có thể không chút băn khoăn hấp thu tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm, thương thế toàn thân lập tức khôi phục thấy được bằng mắt thường.

Đây chính là tinh khí sinh mệnh, vốn là tràn đầy sức sống hừng hực, dùng để trị liệu sẽ có hiệu quả mạnh nhất.

Sắc mặt Kim Hoán Nhật khó coi, hắn có thể cảm ứng được trong cơ thể Chu Hằng vận chuyển linh lực hùng hồn, ngọn lửa sinh mệnh bừng bừng như lò lửa sôi trào, khôi phục lại như cũ là có thể dự kiến trước!

Đáng ghét!

Hắn thầm mắng, tính cách vốn vô cùng cẩn thận của hắn thì làm sao chịu biết rõ nguy hiểm vẫn còn ở lại? Hắn hừ khẽ, nói: - Ta quả thật coi thường ngươi! Vậy để cho ngươi sống lâu mấy ngày, đợi sau khi ta khôi phục thương thế, lại tìm tới Chu sư đệ tính nợ rõ ràng!

Nói xong, hắn không dám ở lại, chân phải đạp ra, thân thể liền bay lên không.

Hiện tại hắn cần nhất là tìm chỗ chữa thương, bằng không thật sự sẽ xảy ra vấn đề lớn!

Dù sao Tử Ngọc Chủy chỉ là cấm khí, mà không phải hắc kiếm!

Chu Hằng thở dài, nếu vừa rồi là dùng hắc kiếm chém ra một đòn đó, khẳng định Kim Hoán Nhật đã chết thẳng cẳng! Đáng tiếc, cường độ linh lực của hắn hiện tại đã không còn đủ sức đánh ra Lăng Thiên Cửu Thức.

Hắn tung người lên, tìm kiếm chỗ trú an toàn, bởi vì hắn cũng cần tĩnh dưỡng.

Hai giờ sau, Chu Hằng đã cách thật xa chỗ cũ, hắn không chỉ phải đề phòng Kim Hoán Nhật, còn có Tinh Thần Vương của Trương gia kia, lúc này khẳng định đang tìm mình khắp chốn.

Hừ! Chỉ cần mình đột phá Tinh Thần Vương, chính là lúc phản kích toàn diện!

Chu Hằng tìm một hang động khô ráo, đóng kín cửa hang, tiếp tục luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm.

Nửa ngày sau, hắn đã khôi phục thương thế, lại thêm một ngày, hắn hoàn toàn luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm.

94 đạo thần tướng!

Không hề có vẻ đột phá!

Chu Hằng thở dài, nền móng của hắn quá vững chắc, làm cho muốn đột phá cũng trở nên vô cùng khó khăn!

Người khác nghĩ đủ mọi cách áp chế tu vi, cầu cho thần tướng lại đột phá, còn hắn thì sao? Căn bản không cần áp chế, muốn đột phá cũng không được, chỉ đành hy vọng đạt tới cực hạn Minh giới!

99 đạo thần tướng!

Vừa đột phá liền có thể trực tiếp nhảy vọt vào Tinh Thần Hoàng, vượt qua giai đoạn Tinh Thần Vương!

Đi tìm Đông Tinh Thảo!

Chu Hằng lập tức đưa ra quyết định, càng là nguy hiểm, hắn lại càng muốn tìm được Đông Tinh Thảo, luyện ra số Minh Vương Đan cuối cùng!

Chỉ cần đột phá Tinh Thần Cảnh, sẽ do hắn quyết định.

Kỳ Vân Sơn mênh mông, kéo dài không biết bao nhiêu vạn dặm, dãy núi phập phồng, muốn tìm được một người khó khăn cỡ nào?

Nhưng Chu Hằng lại gặp phải một vấn đề.

Thanh Phong Hạp ở đâu?

Chỉ có chỗ đó mới sản xuất Đông Tinh Thảo, bởi vì lúc trước học phủ thu vào Đông Tinh Thảo đều là phát hiện ở chỗ đó, nhưng như vậy cũng không thể đảm bảo đi tới đó liền nhất định tìm được Đông Tinh Thảo.

Linh thảo có kém cũng là linh thảo, số lượng tuyệt đối có hạn!

Hắn trèo đèo lội suối, nhưng không biết Thanh Phong Hạp ở đâu, tự nhiên hắn chỉ có chạy lung tung. Mà mục tiêu của Chu Hằng chỉ là mong gặp người giữa đường, hỏi thăm vị trí Thanh Phong Hạp.

Năm ngày sau, cuối cùng để hắn đụng đến một người hái thuốc.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau