KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 876 - Chương 880

Chương 878: Lực Lượng Chi Tường

Tề Nguyên luôn xác nhận mãi, khẳng định Chu Hằng hoàn toàn không có hứng thú Đài Niệm Ngưng, cuối cùng mới phóng tâm mà rời đi.

Chu Hằng lắc lắc đầu, tên này không phải rất thông minh sao, như thế nào hiện tại dường như đần độn!

Tình yêu quả nhiên làm người ta mù quáng a!

Chu Hằng về tới chỗ ở của mình, lập tức lấy ra Hỏa Thần Lô, bắt đầu luyện đan.

Toa thuốc này tự nhiên cũng là Hỏa Thần Lô nói cho hắn biết, đan dược tên Minh Vương Đan, có thể trực tiếp hình thành một đạo thần tướng, giống với Thất Tinh Đan. Tuy nhiên, một lò đan dược chỉ có 12 viên, thật sự ít ỏi!

Chu Hằng lập tức bế quan luyện hóa những Minh Vương Đan này, mà con lừa đen cùng Tiểu Hỏa không biết ăn trộm cái gì, hai vị nầy từ lúc nửa ngày trước đã bắt đầu bế quan, bởi vậy đầu con lừa đê tiện kia không tới tranh đoạt cùng hắn.

Hắn toàn lực thúc giục vận linh lực với luyện hóa dược lực, nhưng cần suốt 7 ngày mới luyện hóa hoàn toàn những đan dược này.

39 đạo thần tướng!

Chu Hằng lắc đầu cười cười, tuy rằng hắn đã có được gần 40 đạo thần tướng, nhưng không có cảm giác được cơ hội đột phá, dường như còn kém cách xa vạn dặm.

Cũng may mà hiện tại hắn đến Minh giới, nếu không còn Tiên giới, hắn cần phải tìm bao nhiêu vạn năm mới có thể tìm được đầy đủ dược vật, đưa hắn đưa lên Tinh Thần Cảnh?

Tuy nhiên, hiện tại đã dùng hết toàn bộ điểm cống hiến, kế tiếp phải nghĩ biện pháp đi kiếm.

Hắn đi Sa Nộ Trường trước, đây là thí luyện tràng, Võ Đấu Trường, cung cấp cho học phủ đệ tử luận bàn ở trong này, còn có một chút đạo cụ đặc thù, có thể rèn luyện thân thể võ giả.

Tới nơi này, đương nhiên là hướng về phía điểm cống hiến!

Trừ bỏ nhiệm vụ đạt được điểm cống hiến ra, còn có một cái chính là phá kỷ lục, tỷ như cực hạn lực lượng, tốc độ, tốc độ phản ứng. Minh Tiên có kỷ lục tầng thứ Minh Tiên, Tinh Thần Vương có cấp bậc Tinh Thần Vương . Sẽ không nhập làm một.

Chu Hằng muốn thử xem.

Hắn hỏi một cái tin xong, đi tới góc tây bắc, nơi này có một bức tường đá, nhìn qua hết sức bình thường, nhưng lại được xưng là Lực Lượng Chi Tường . Chính là chuyên môn dùng để đo kỷ lục cường lực nhất.

Trên tường có bốn nhóm tên, mỗi một nhóm đều có 10 người, trừ bỏ tên ra, bên cạnh còn có các số, tỷ như 3000 nguyên, 9644 tinh, con số chênh lệch rất lớn. Nhưng chênh lệch cao thấp giữa hai người lại rất nhỏ.

Không cần suy nghĩ nhiều cũng biết, bốn nhóm con số này đại biểu cho bốn cấp kỷ lục từ Minh Tiên đến Tinh Thần Vương, Tinh Thần Hoàng cho đến Tinh Thần Đế, mỗi một cái cấp bậc đều có mười người có thể trúng cử.

3000 nguyên đại biểu là trị số lực lượng, ánh mắt Chu Hằng quét đến cái đáy thứ nhất, trên đó viết Mã Hoành Kiệt, 2466 nguyên .

Nói cách khác. Chu Hằng ít nhất phải đánh ra lực lượng cao hơn số này mới có thể lên bảng, mặc dù không phá kỷ lục, nhưng chỉ cần lên bảng sẽ có thể nhận được điểm cống hiến, khác biệt ở chỗ nhiều cùng ít điểm.

Thấy Chu Hằng đứng ở trước mặt Lực Lượng Chi Tường, một số người phụ cận không khỏi nghị luận.

- Bộ dáng như vậy chính là tân sinh! .

- Ha ha, hàng năm đều có mấy tân sinh cho mình là đệ nhất thiên hạ, một quyền có thể oanh phá kỷ lục! .

- Đánh đố hay không. Tên này có thể đánh ra bao nhiêu nguyên lực? .

- Tên này nhiều nhất Minh Tiên 40 tướng, ta đoán sẽ không vượt qua 600 nguyên lực! .

- Ngươi rất để mắt hắn, ta đoán nhiều nhất 400, không thể nhiều hơn nữa! .

Những người này cũng không có hạ giọng, đủ để cho Chu Hằng nghe được rõ ràng.

600 sao?

Chu Hằng không biết một nguyên lực tương đương bao nhiêu cân, bởi vì vào Minh Tiên, lực lượng một quyền sẽ tính với mấy vạn ức cân, với cân làm làm đơn vị thật sự quá mức phiền toái, khẳng định sẽ sinh ra đơn vị mới.

Cũng không biết một nguyên lực là 1000 tỉ cân, hay là 10 vạn ức cân. Hay là..

Vì cái gì hắn không đi chọn kỷ lục tốc độ, hoặc là phản ứng nhanh nhẹn?

Bởi vì hắn quả thật chỉ là Minh Tiên 29 tướng, tốc độ, phản ứng tốc độ đều ở đàng kia, nhưng lực lượng bất đồng, một quyền đánh ra có thể phụ với công pháp tăng lên, vậy là tốt rồi. Hắn có được Ngũ Hành Phù Văn, chiến lực mạnh đủ để xưng bá Minh Tiên, muốn phá kỷ lục còn không đơn giản?

Đây là thứ hắn nắm chắc nhất, cũng là thứ duy nhất có nắm chắc có thể phá kỷ lục.

Cười nhạo hắn?

- Đại thúc! Đại thúc! Thanh âm yếu ớt vang lên, chỉ thấy Khương Tử Sương từ đàng xa nhảy nhảy lại đây, một thân váy trắng như tuyết, mái tóc đen nhánh, khuôn mặt nhỏ nhắn mà vô cùng tinh xảo, bất cứ người nào liếc mắt một cái nhìn đều sẽ sinh ra ý nghĩ thương xót.Tiểu nha đầu này đến đây như thế nào?

Chu Hằng không khỏi nhướng mày, nàng là tiểu ác ma khoác áo khoác đáng yêu a!

- Di, đại thúc ngươi có biểu tình gì, chẳng lẽ không muốn gặp lại Điềm Điềm đáng yêu sao? Tiểu nha đầu chu cái miệng nhỏ nhắn nói - Đại thúc ngươi không giữ lời hứa, rõ ràng nói tới thăm Điềm Điềm cùng mẫu thân , kết quả cũng không gặp ngươi! .

Thật sự là còn nhỏ quỷ!

- Di, đây không phải là đệ tử Thiên Trận Viện tuyển nhận duy nhất năm nay sao? .

- Nàng thật không đơn giản a, mẫu thân Dương Ngọc Hoa là Thiên Trận Viện Tọa sư, ngoại công Dương Vĩnh lại là Thiên Trận Viện Viện trưởng, học phủ Phó viện trưởng, địa vị so với học phủ Phó viện trưởng bình thường còn cao hơn nửa thanh! .

- Cái tân sinh này làm sao nhận thức nàng? .

Có người nhìn ra Khương Tử Sương được, lập tức đưa tới mọi người chú ý. Thiên Trận Viện, Thiên Dược Viện, người hai cái phân viện này đi ra đều không phải võ giả bình thường có thể sánh bằng, chẳng những giống như báu vật ở trong học phủ, cho dù sau khi rời khỏi cũng tất nhiên có ghế cao ở các nhà quyền thế!

- Dương Ngọc Hoa là đại mỹ nhân, với Thiên Dược Viện Đài Niệm Ngưng, còn Thiên Vũ Viện Cảnh Tâm Nặc chúng ta cũng xưng tam đại mỹ nữ học phủ! .

- Hắc hắc, chẳng những xinh đẹp, hơn nữa còn là quả phụ! .

- Hư, nhỏ giọng một chút, lời này nếu truyền đi, ngươi khả năng mất mệnh! Ngươi có biết có bao nhiêu người đang đeo đuổi hoa Ngọc Hoa không? Người nào không phải có lai lịch lớn, tùy tiện người nào ra tay có thể nghiền chết ngươi mấy trăm hồi! .

Chu Hằng đảo ánh mắt qua, nếu những người này nói chút lời ghê tởm, ngày sau nhất định sẽ tìm bọn họ tính toán!

- Đại thúc, con chó nhỏ đâu? Nha đầu kia lấm lét nhìn trái phải, hiển nhiên đã hứng thú đối với Tiểu Hỏa hơn xa Chu Hằng.

- Nằm ở nhà! Chu Hằng nhìn chằm chằm tường đá, linh lực trong cơ thể sôi trào, 39 đạo thần tướng đồng loạt lưu chuyển ra lực lượng kinh khủng, đánh ra một quyền.

Thình thịch!

Trên tường đá hiện lên một đạo quang hoa, lại không nhúc nhích tí nào! Đây là tự nhiên, ngay cả lực lượng Tinh Thần Đế đều có thể chịu đựng, lực lượng 39 đạo thần tướng nào có thể đánh hỏng?

Mặt tường như gương bình trở nên trong suốt, cũng hiện ra một hàng con số: 179!

Chỉ mảy may như vậy?

Chu Hằng đầu tiên nhướng mày, nhưng lập tức hiểu ra.

Có thể lưu lại kỷ lục trên tường đá, đây chính là phương diện học phủ đào thải trải qua không biết bao nhiêu năm, mỗi một người lên bảng ít nhất cũng phải có được 80 đạo thần tướng, với lực lượng công pháp tăng phúc mới đánh ra những chữ số này.
Hắn cũng chỉ có 39 đạo thần tướng, vừa không vận chuyển bất kỳ công pháp nào, dù thần tướng ngưng luyện hơn so với người khác một ít, cũng sẽ không mạnh hơn so với Minh Tiên 29 tướng bình thường nhiều lắm.

179 nguyên lực là một con số đúng, cao hơn lại không hợp lý .

- Ha ha ha ha, quả nhiên là không biết trời cao đất rộng tên, ngay cả 200 nguyên lực cũng chưa tới, thật sự đánh giá cao hắn! .

- Hừ, chút thực lực ấy còn không biết mất mặt xấu hổ! .

- Tên này ta biết, hình như là Top 2 lần này tân sinh khảo hạch! Chính là hắn, ta xem qua bức họa, tên Chu Hằng! .

- Cái gì, Top 2 có loại tiêu chuẩn này? .

- Sao lại thế này, lần này chất lượng tân sinh mới kém như thế sao, tiêu chuẩn như vậy cũng có thể đoạt được thứ hai? .

- Ta đây chẳng phải sinh không gặp thời, nếu chậm vài năm nhập học phủ, không phải cũng có thể được thứ hai, thậm chí đệ nhất? .

Theo thân phận Chu Hằng truyền ra, mọi người không khỏi ồ lên, loại thực lực này cũng có thể được thứ hai? Đúng rồi, khẳng định là có cha tốt, dùng phương pháp này mới chiếm được này Top 2!

Thật đáng xấu hổ a!

Võ giả tôn trọng thực lực, trơ trẽn nhất chính là loại giở trò bịp bợm, khi mọi người lại nhìn về phía Chu Hằng, chẳng những mang theo cười nhạo, còn tràn đầy khinh bỉ.

- Tiểu tử, nhìn một chút, để ca ca đến dạy ngươi đùa như thế nào! Một nam nhân khỏe mạnh đã đi tới, nhìn qua bộ dáng hơn 30 tuổi, hắn đi đến trước Lực Lượng Chi Tường, trên thân hiện lên một đạo ô quang, hữu quyền lập tức trở nên còn lớn hơn so với đầu người, thình thịch, hắn một quyền đánh vào trên vách tường.

Quang hoa bắt đầu khởi động, một con số cũng nhảy ra ngoài: 688!

Hắn có được 67 đạo thần tướng, nhưng cũng đạt tới cực hạn, hoặc là đột phá, hoặc là luôn luôn cắm ở kia.

- Phi! Hắn chỉ chỉ con số trên tường, sau đó hung hăng phun nước bọt xuống mặt đất, khuôn mặt khinh miệt.

- Đại thúc, hắn đang khinh bỉ ngươi! Khương Tử Sương Cổ Linh tinh quái, lập tức nhảy dựng lên - Đại thúc, ngươi cũng có thể nhịn? Đến lượt ta khẳng định không thể nhẫn nhịn ! .

- Ngươi ít phiền! Chu Hằng hất tiểu nha đầu qua một bên, sau đó đưa ánh mắt nhìn về phía tường đá, hữu quyền lại ngưng.

- Còn không phục? Nam nhân kia nói: - Dù ngươi lại ra 100 quyền cũng sẽ không có bất kỳ thay đổi nào! .

Chu Hằng ngưng quyền không phát, tựa đầu chuyển hướng đối phương, cười nói: - Nếu ta vượt qua ngươi thì sao bây giờ? .

- Ha ha, nếu ngươi có thể vượt qua ta, Lôi Cảnh Thiên ta dập đầu ba cái cho ngươi!

Nam nhân khỏe mạnh tràn ngập tự tin nói.

Trên thực tế, hắn chính là Minh Tiên 57 tướng, một quyền vừa rồi chẳng những làm toàn lực, còn lại vận chuyển công pháp tam tinh, đây cũng là công pháp cao cấp nhất mà đệ tử Minh Tiên Viện có thể đổi.

Chu Hằng làm sao có thể vượt qua chính mình?

- Đừng nói quá vẹn toàn! Chu Hằng mờ nhạt nói, đánh mạnh ra một quyền, trong quang hoa rung động, một con số mới nhảy ra ngoài: 254.

Thình thịch!

Không đợi bất luận kẻ nào lên tiếng, hắn lại đánh ra một quyền, con số mới hiện lên: 327.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

423! 509! 666!

Thời điểm đánh tới quyền thứ sáu, mấy chữ này đã cực đến gần 688 điểm của Lôi Cảnh Thiên.

Đến lúc này, ai cũng tin tưởng Chu Hằng ra quyền thứ bảy tất nhiên có thể đánh vỡ 700 số, dù sao hắn đánh từng quyền thật sự rất buông lỏng!

Nhưng tên này không phải ngay cả 50 đạo thần tướng cũng chưa tới sao, làm sao có thể bộc phát ra lực lượng cường đại như vậy?

Mọi người đều vừa khiếp sợ lại vừa kỳ quái.

Chương 879: Phá kỷ lục trước sự yên lặng

Chu Hằng dừng một chút, mặt mỉm cười, nhìn Lôi Cảnh Thiên.

Sắc mặt của Lôi Cảnh Thiên lúc đỏ lúc trắng, hắn đã dự cảm được tình thế không ổn, nhưng lời hắn đã đi ra ngoài, hơn nữa còn trước mặt của nhiều người như vậy.

- Không nên đắc ý, ngươi còn không vượt .

Thình thịch!

Một cái thiết quyền đánh mạnh tới Lực Lượng Chi Tường, một đạo ánh sáng lóe lên trong, hiện ra con số 756.

Vượt qua!

Lôi Cảnh Thiên lập tức trắng bệch sắc mặt, khóe miệng không ngừng co quắp.

- Lôi sư đệ, nguyện thua cuộc! Chu Hằng mỉm cười nói..

- Người cao to, đừng chơi xấu, nếu không Điềm Điềm nói cho mẫu thân biết, còn có ngoại công, gọi bọn hắn thu thập ngươi! Khương Tử Sương lập tức uy hiếp.

Lôi Cảnh Thiên cắn răng, thân thể hơi hơi run run một trận, hai đầu gối mềm nhũn, quỳ xuống, thình thịch thình thịch thình thịch, hắn dập đầu ba cái.

Người xung quanh nhất thời ồ lên, thật sự dập đầu!

Tuy nhiên mọi người đều biết, nếu như không có Khương Tử Sương ở đây, Lôi Cảnh Thiên chín thành chín mượn cớ rời đi, dù sao bên trong học phủ không được dễ dàng gây chuyện, hắn đi còn sợ Chu Hằng đánh hắn sao?

Nhưng Khương Tử Sương lên tiếng, tình huống không giống nhau!

Phía sau của nàng có hai người quan to chức lớn, hơn nữa một người trong đó lại là tồn tại Phó viện trưởng, đây là loại lực lượng kinh khủng nào?

Lôi Cảnh Thiên chỉ là một cái tán tu, hắn có tư cách chống lại sao?

Chu Hằng không hề đồng tình, ai bảo Lôi Cảnh Thiên đến sỉ nhục hắn trước? Cái này gọi là tự rước! Hắn nếu không có Hỗn Độn Thiên Kinh. Hiện tại chịu nhục chính là hắn!

- Chu Hằng, chúng ta đánh cuộc tiếp, nếu ngươi có thể phá bất kỳ một cái kỷ lục phía trên này, ta sẽ dập đầu cho ngươi 3 cái nữa Lôi Cảnh Thiên đứng lên, hắn coi những ánh mắt chung quanh như không có gì. Chỉ nhìn chằm chằm Chu Hằng.

Toàn trường ồ lên!

Đùa gì thế, đánh vỡ kỷ lục trên Lực Lượng Chi Tường?

Nên biết rằng những kỷ lục này hình thành mấy triệu năm! Có thể lưu lại ở phía trên kia đều là một cái thiên kiêu thời đại, nhìn tên bốn nhóm này sẽ biết, tuy rằng tổng cộng có bốn mươi, nhưng trong đó có hơn ba mươi là tái diễn!

Nói cách khác, có thể lưu tính danh vạn sử cũng chỉ mười mấy người!

Chia đều ra mấy chục vạn năm mới có thể ra một cái thiên kiêu như vậy! Mà những người này ai không trở thành đại nhân vật khiến Độ Dương Tinh phong vân biến sắc?

Muốn phá kỷ lục, đầu tiên có được ít nhất 90 đạo thần tướng!

Chu Hằng? Ngay cả 50 đạo thần tướng cũng không đạt tới, cho dù hắn nắm giữ công pháp bậc cao nào đó, nhưng muốn vượt qua 90 đạo thần tướng? Căn bản không khả năng!

Lôi Cảnh Thiên đánh cuộc như thế, thật sự làm khó Chu Hằng, như vậy chỉ cần Chu Hằng thừa nhận không làm được. Mặt mũi của hắn ít nhất cũng có thể vãn hồi mảy may.

Trong khoảng thời gian ngắn, ánh mắt mọi người nhìn về phía Lôi Cảnh Thiên cũng không khỏi mang khinh miệt!

Võ giả không sợ thua - ai chưa từng bại, nhưng chỉ sợ không thua nổi , thua còn lòng dạ hẹp hòi!

Người như vậy, không xứng xưng là võ giả!

- Dám sao? Lôi Cảnh Thiên âm ngoan nhìn Chu Hằng - Nếu ngươi không làm được, dập đầu cho ta 3 cái! .

Sách. Bức vua thoái vị sao?

Chu Hằng thở dài, hắn chẳng lẽ là tai tinh sao? Chạy đến nơi đây thử lực lượng đều có thể gặp được sự tình chó má như vậy!

Tuy nhiên, hắn chưa bao giờ sợ người khác!

Lão hổ không phát uy, coi hắn là mèo bệnh sao?

Tuy rằng hắn không muốn sử dụng Ngũ Hành Phù Văn, nhưng bây giờ lại cực cần điểm cống hiến, vậy dùng một hồi đi!

- Được, đánh cuộc! Chu Hằng nói.

- Tên này điên rồi! .

- Tuy rằng hắn mang công pháp đặc thù nào đó, nhưng nói muốn đánh phá kỷ lục, đây cũng quá khoa trương! .

- Đúng vậy. Chúng ta đều là Minh Tiên, nhiều nhất chỉ có thể tu luyện công pháp ngũ tinh, nếu không lực lượng mạnh mẽ tạo thành tổn thương không thể nghịch chuyển đối với thân thể chúng ta! Lực lượng kia phóng đại năm lần, cho dù 50 đạo thần tướng, đây cũng là lực lượng 750 nguyên! .

- Cho dù là độ thần tướng ngưng thật khác biệt. Cũng chỉ chênh 1000 nguyên! .

- Nhưng nếu phá kỷ lục, ít nhất lực lượng phải đạt tới 2466 nguyên! .

- Kém còn gấp đôi, căn bản không khả năng thực hiện! .

- Hắc hắc, tiểu tử này có được công pháp ngũ tinh, khẳng định là thiếu gia đại gia tộc nào, từ nhỏ quá thuận lợi đi! .

- Cho nên không biết trời cao đất rộng! .
- Xứng đáng! .

Nghe được Chu Hằng đáp ứng, mọi người lại ồ lên, cái gọi là không lên sẽ không phải chết, tên này đáp ứng đánh cuộc, đây không phải bẫy chết chính mình sao?

Quả nhiên là đại gia tộc đi ra ngoài, tự cho là đúng!

Phi, ra khỏi gia tộc, còn tưởng rằng toàn bộ thế giới vẫn đang vòng quanh ngươi sao?

Chu Hằng cười nhạt, hắn vốn hướng về phía phá kỷ lục, kiếm lời điểm cống hiến, mặc kệ có đánh đố với Lôi Cảnh Thiên hay không, hắn đều làm như vậy, cũng không phải bị phép khích tướng.

Tuy rằng không chỗ tốt gì, coi như xem con khỉ đùa xiếc.

Chu Hằng cười hướng về phía Lôi Cảnh Thiên, nụ cười kia rất quỷ dị, khiến cho Lôi Cảnh Thiên buồn bực một trận, lại không biết hắn ở trong lòng Chu Hằng đã trở thành một con khỉ làm xiếc ảo thuật.

- Không nên trì hoãn, đến đây đi! Lôi Cảnh Thiên bị Chu Hằng nhìn rất không thoải mái.

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói:

- Ngươi tại sao phải tự tìm khó chịu, lại cấp bách khó dằn nổi như thế! Ta đã thấy con lừa không tự trọng, nhưng giống hèn như ngươi, thật đúng là lần đầu tiên nhìn thấy! .

- Ít múa mép khua môi, mau đánh, ngươi mau đánh a! Lôi Cảnh Thiên hét lớn!

2466 nguyên!

Đây là lực lượng căn bản không có khả năng vượt qua!

- Nếu ngươi gấp dập đầu cho ta như vậy, ta làm sao có thể không thành toàn ngươi? Chu Hằng cười ha ha một tiếng, hữu quyền chém ra, có một vầng hào quang màu vàng chớp động.

Thình thịch!

943!

- Ha ha ha ha, kém quá xa! Kém quá xa! Lôi Cảnh Thiên cuồng tiếu - Tiểu tử, mau dập đầu cho ta! Dập đầu! .

- Gấp cái gì! Chu Hằng phong khinh vân đạm nói, hắn luôn luôn điều chỉnh lực lượng ngũ hành phù văn. Nếu phát luôn ra uy lực 5000 nguyên trở lên, vậy quá khoa trương!

Bởi vì phía trước Chu Hằng cũng từng quyền bạo phát đi lên, mọi người cũng không quá nhiều kỳ quái, trừ bỏ Lôi Cảnh Thiên ra cũng không có ai thúc giục, đều đợi Chu Hằng tiếp tục ra quyền.

Thình thịch!

1058!

Thình thịch!

1163!

Mỗi một quyền đánh ra, trị số đều tăng lên tương đối, mặc dù chỉ là trăm một, nhưng nếu phá 1000 cũng vẻn vẹn chỉ cần 10 quyền mà thôi.

Khi số này đạt tới 1500 trở lên, mọi người đều không thể bình tĩnh!

Không phải chứ, một người ngay cả 50 đạo thần tướng cũng chưa tới, có thể đánh ra nguyên lực 1500 trở lên?
Không có khả năng a! Tuyệt đối không thể a!

Phía trước đã có người dùng tình huống cực hạn tính qua. Lực lượng Chu Hằng có thể bộc phát ra nhiều nhất 1000 nguyên, 1500... Làm sao có thể!

- Trừ phi... Hắn nắm giữ một môn công pháp vượt qua ngũ tinh! .

- Không có khả năng! .

- Đúng, không có khả năng! Minh Tiên nhiều nhất chịu đựng lực lượng công pháp ngũ tinh phản chấn, nếu không chính là tự tìm đường chết! .

- Trừ phi... thể chất người này khác biệt Minh Tiên bình thường? .

- Đúng, các ngươi chú ý không, lực lượng người này tăng lên bước một. Có phải hắn cũng không có cách lập tức bộc phát ra lực lượng cường đại như vậy hay không, nhất thiết phải tiến hành từ từ? .

- Không tồi, không tồi, ngươi nói như vậy, ta cũng nghĩ đến! .

- Nói như vậy, môn công pháp này còn có tính hạn chế rất lớn, chỉ cần tốc chiến tốc thắng. Không cho hắn tích lũy lực lượng là được rồi! .

Chu Hằng nghe mọi người nghị luận, trong lòng mỉm cười, hắn muốn hiểu lầm như vậy.

Hắn cố ý tạo nên Ngũ Hành Phù Văn cần tích lũy từng bước mới có thể đạt đến cực hạn, kể từ đó, người theo dõi hắn tự nhiên sẽ ít đi một chút! Đương nhiên, chỉ cần hắn phá kỷ lục, khẳng định sẽ có rất nhiều người để mắt tới hắn, đây là chuyện tuyệt không có biện pháp.

Chỉ cần tiến vào Tinh Thần Cảnh!

Hắn nói ở trong lòng, chỉ cần tiến vào Tinh Thần Cảnh, hắn căn bản là Tinh Thần Vương 99 tinh. Thậm chí trực tiếp một chân nhảy vào Tinh Thần Hoàng, như vậy cho dù chống lại Tinh Thần Đế, hắn không thể thủ thắng cũng có đầy đủ năng lực tự vệ!

Điểm cống hiến, hắn phải có!

Thình thịch!

1644!

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Khi trị số trên tường đá đột phá 2000, người xung quanh đã hoàn toàn không có thanh âm. Mỗi người đều trợn tròn mắt, người biểu tình khoa trương một chút lại há hốc to mồm, còn có người thẻ lưỡi ra, dường như chó xù.

Động tĩnh như vậy cũng đủ hấp dẫn người bên ngoài lại đây, bởi vì Lực Lượng Chi Tường cũng đủ cao, cũng đủ lớn, con số biểu hiện mặt trên cũng sẽ không bị bầy người ngăn trở, cách thật xa cũng có thể thấy rất rõ ràng.

- Phá 2000 nguyên lực ? .

- Chẳng lẽ đây là Tinh Thần Vương trắc nghiệm lực lượng sao? .

- Ngươi ngu xuẩn a, Tinh Thần Vương làm sao có thể chỉ có 2000 nguyên lực! .

- Vậy là ai a, Minh Tiên có thể phá 2000 nguyên lực , theo ta biết toàn bộ Minh Tiên Viện không vượt qua mười người! .

- Không thể nào! Hai ngàn một trăm nguyên lực! .

- Nhiều nhất bảy người! .

- 2200! .

- Nhiều nhất ba người! .

- 2300! .

- Chỉ có một người, quái thai Tây Môn Động! Tên kia không những có 91 đạo thần tướng, hơn nữa có một tia huyết mạch thượng cổ cự viên, man lực khủng bố, cũng chỉ có hắn mới có thể miễn cưỡng đạt tới 2300 nguyên lực! .

- Ngươi sai lầm rồi... Xem, 2400! .

- Con mẹ nó! .

Khi thấy trị số trên Lực Lượng Chi Tường đột phá đại quan 2400, tất cả đều sôi trào lên.

Tuy rằng còn không vượt qua yêu cầu thấp nhất , nhưng khoảng cách 2466 nguyên đã không xa lắm.

Xung quanh, nguyên bản những ánh mắt khinh bỉ nhìn về phía Chu Hằng đã tràn đầy cuồng nhiệt!

Bọn họ nguyên tưởng rằng Chu Hằng là một con em nhà giàu không biết trời cao đất rộng, nhưng sự thật chứng minh, tên này có được lực lượng vô thượng!

Võ giả tôn trọng cường giả, một khi Chu Hằng triển lộ ra thực lực xứng tân sinh khảo hạch Top 2, lập tức khiến cho cảm quan mọi người từ khinh thường biến thành kính sợ, thậm chí cuồng nhiệt!

Hơn nữa, Top 2 đều mạnh như vậy, như vậy Top 1 sẽ cường đại đến mức nào?

Hắt xì!

Một góc học phủ, Tề Nguyên hắt hơi một cái, hắn sờ sờ cái mũi - Ai đang nói ta? Hắn thần tình mờ mịt, lại không biết hình tượng của hắn đã cất cao vô hạn ở trong nháy mắt!

Chỉ mong hắn sẽ không ngã xuống, nếu không độ cao cao như vậy...

Chương 880: Chấn động

Lôi Cảnh Thiên run run toàn thân.

Hắn hiện tại đã không lo lắng chuyện dập đầu 3 cái, mà là hắn đắc tội Chu Hằng, về sau làm sao bây giờ?

Tuy rằng bên trong học phủ không cho phép tư đấu, nhưng muốn chỉnh người thì rất nhiều cách!

Làm sao bây giờ?

Phốc!

Dưới chân hắn mềm nhũn, đã quỳ xuống, liên tục dập đầu, nói:

- Chu sư huynh, là ta mắt chó, không nên lắm miệng, còn xin ngươi đại nhân đại lượng, không chấp nhặt cùng ta! .

Không ai chê hắn trơ trẽn, cúi đầu ở trước mặt cường giả, đây không phải là chuyện rất bình thường?

Chu Hằng sắp đánh phá kỷ lục a, mà lịch sử toàn học phủ, người nào phá kỷ lục không trở thành cường giả Độ Dương Tinh?

Đây mới là cử chỉ sáng suốt!

Chu Hằng tươi cười, hắn cũng không cẩn thận như vậy, đánh đố với Lôi Cảnh Thiên chỉ là giải trí một chút mà thôi. Hắn phất phất tay, nói: - Ngươi lui ra đi, ta đã quên ngươi là ai ! .

Lôi Cảnh Thiên mừng rỡ, đã quên hắn là ai, tự nhiên cũng đã quên chuyện giữa hai người, vậy không sao!

Hắn vội vàng bò dậy, rời khỏi đám người, chỉ dám xem ở địa phương xa xa.

Kỷ lục sắp đánh vỡ, hắn không muốn bỏ qua thời khắc lịch sử như vậy!

Tuy rằng cái này cũng không tính là chân chánh phá kỷ lục, chỉ là lên bảng mà thôi, nhưng nói không chừng Chu Hằng có thể đánh vỡ? Mà ngược dòng lần lên bảng phía trước, đã là sự tình 33 vạn năm trước!

Chấn động vẫn đang tiếp tục, chẳng những có học sinh vây quanh, ngay cả cao tầng học phủ đều bị kinh động, có ít nhất mười Tinh Thần Đế, thậm chí còn tồn tại mạnh hơn phù phiếm ở giữa không trung, quan sát nhất cử nhất động nơi này.

Trong lòng Chu Hằng không có một tia tạp niệm, đánh ra từng quyền.

2502!

Phá kỷ lục, không không không, lên bảng!

Theo mấy cái chữ này hiện lên. Lực Lượng Chi Tường cũng tản phát ra một đạo ánh sáng nhu hòa bọc lại Chu Hằng, lệnh bài thân phận của hắn cũng sáng ngời theo, sau đó tên thứ 10 ở cột số 4 trên Lực Lượng Chi Tường đã xảy ra một chút biến hóa.

Cái tên thứ 10 đã bị biến thành Chu Hằng, con số 2502cũng trở thành kỷ lục mới thấp nhất tốp 10!

- Thật sự phá kỷ lục ! .

- Mặc dù là kỷ lục nhỏ, nhưng cũng là sự tình mấy chục vạn năm mới phát sinh một lần! .

- Đáng sợ hơn là bây giờ tên này còn không đến 50 đạo thần tướng, ý nghĩa hắn còn có không gian trưởng thành cực lớn! .

- Khi hắn đạt tới 90 đạo thần tướng trở lên, nói không chừng thật có thể đánh vỡ kỷ lục chân chính 400 vạn năm cũng không động tới! .

- 4444 nguyên lực! .

- Luôn luôn cho rằng là bật lượng cực hạn Minh Tiên! .

Khi kỷ lục thấp nhất bị đánh phá, mọi người đều phấn chấn, bọn họ người nào cũng không trải qua khoảnh khắc như vậy, nhìn thấy một cái tên khắc lập ít nhất mấy chục vạn năm lại biến mất. Tất cả đều cảm xúc mênh mông tột đỉnh!

Ý vị một cái thời đại mới đến!

Chu Hằng cũng không dừng, chỉ là lên bảng, phỏng chừng điểm cống hiến lấy được cũng hữu hạn, mà hắn cách 99 đạo thần tướng còn 60 đạo, cần đại lượng linh đan thêm vào .

Thình thịch!

Hắn không chút biểu tình lại đánh ra một quyền. Chỉ lấy chiến lực mà nói, hắn có một không hai toàn bộ Minh Tiên, ngay cả Tinh Thần Vương đều có thể miễn cưỡng chống đỡ!

2632!

Lại phá kỷ lục !

Lực Lượng Chi Tường lại phát ra ánh sáng dịu nhẹ lần nữa, bao vây Chu Hằng lại, nhoáng lên một cái sau, tên Chu Hằng tăng lên một bậc.

Vẫn chưa hết a!

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

2700! 2800! 2900!

Chu Hằng không ngừng ra quyền. Ánh sáng màu vàng bao trùm toàn thân của hắn, khiến cho hắn như thiên thần hạ phàm, chói mắt không cách nào hình dung!

Không ít nữ sinh đều toát ra vẻ mê muội, thế giới này tôn trọng cường giả, nhìn bộ dáng Chu Hằng thần võ, người thiếu nữ nào không tim đập thình thịch thình thịch?

Nam nhân này mê chết người!

3000! 3100! 3200! 3300!

Mỗi lần Chu Hằng tăng lên lực lượng cũng không lớn, chỉ là trăm một, nhưng lại vô cùng ổn định, rất nhanh để cho tên của mình nhảy tới vị trí thứ ba, cũng để cho lực lượng của hắn nhảy vào trình tự 4000 nguyên lực!
Lúc này toàn bộ học phủ đều bị kinh động, các học sinh Tinh Vương Viện, Tinh Hoàng Viện cũng đồng dạng di động lên khoảng không, nhìn chăm chú vào ở các ngõ ngách.

Có lẽ, thật sự sẽ có người đánh vỡ lực lượng Minh Tiên cực hạn, sinh ra kỷ lục mới!

4100! 4200! 4300! 4400!

Đến rồi! Đến rồi!

Ánh mắt mọi người đều tập trung vào trên thân Chu Hằng. Hiện tại cũng không ai ghen tị Chu Hằng, bọn họ quan tâm chỉ là một điểm, đó chính là Chu Hằng có thể đánh vỡ kỷ lục Đại Nguyên Học Phủ, thậm chí Đại Hà Học Phủ, đánh ra lực lượng vượt qua 4444 nguyên lực cực hạn hay không!

Có được hay không, ở một quyền kế tiếp!

Chu Hằng ngưng quyền, ánh mắt lợi hại như kiếm, đánh ra!

Thình thịch!

Toàn bộ học phủ dường như đều chiến động một cái, Lực Lượng Chi Tường giống như nước gợn sóng lóe lên , nhảy ra một cái con số mới!

4445!

Phá!

Thật sự phá!

Xoạt!

Mọi người đều hoan hô lên, mặc dù chỉ là tăng lên một cái nguyên lực so với cực hạn lực lượng, nhưng ý vị cái gọi là 4444 nguyên lực cũng không phải cực hạn Minh Tiên, điều này có ý nghĩa vô cùng!

Chu Hằng mỉm cười, thu hồi nắm tay, thật sự không dễ dàng a, không ngờ Ngũ Hành Phù Văn có thể khống chế chính xác như thế!

Ánh mắt hắn nhìn về phía kỷ lục đại biểu Tinh Thần Vương, thấp nhất đồng dạng là hơn hai ngàn, nhưng đơn vị lại bất đồng, từ nguyên biến thành tinh.

2366 tinh lực!

Hiển nhiên, từ Minh Tiên đến Tinh Thần Vương, đây là một cái tăng tiến vùn vụt, nếu dùng nguyên lực đo, lại sẽ xuất hiện con số mấy ức, mấy chục tỉ, cho nên thay đổi một loại đơn vị mới đo.

Hắn miễn cưỡng có thể chịu đựng một kích Tinh Thần Vương, phỏng chừng sức bật cực hạn có thể đạt tới nhất tinh lực đi.

Hắn sẽ không đi thử .

Quá khoa trương a!

Nhìn tên của mình lên đỉnh, Chu Hằng mỉm cười, hiện tại hắn hẳn có đầy đủ điểm cống hiến rồi chứ!

- Chu Hằng, thành công đánh vỡ kỷ lục 4 triệu phủ đầy bụi, lên đỉnh Lực Lượng Chi Tường, Minh Tiên tầng, càng đánh vỡ trị số 4444 nguyên lực cực hạn cấp bậc Minh Tiên. Đây là vinh quang học phủ! .

- Đặc biệt thưởng 3000 điểm cống hiến! .

Trên bầu trời, một người thấy không rõ bộ dáng nói, nghe thanh âm hẳn là một lão nhân.
Người này hiển nhiên có được danh vọng cực cao, một lời phát ra sau, cũng không có người nào đưa ra ý kiến phản đối. Trên thực tế kỷ lục này đánh vỡ ở trước mắt bao người, hơn nữa còn chiếm được Lực Lượng Chi Tường thừa nhận, ai có thể phủ nhận cái thành tích này?

3000 điểm cống hiến!

Chu Hằng tính toán một chút, phía trước 500 điểm cống hiến luyện ra 12 mai Minh Vương Đan, như vậy 3000 điểm cống hiến, trên lý thuyết có thể nhận được 72 viên Minh Vương Đan.

Hắn chỉ cần 60 viên Minh Vương Đan là đủ rồi!

Được rồi. Tinh Thần Vương, ta đến đây!

Hắn thu hồi lệnh bài, ánh mắt đảo qua, lại hoảng sợ.

Mọi người đều dùng ánh mắt cuồng nhiệt nhìn hắn, dường như muốn lột sạch quần áo hắn.

- Chu Hằng! .

- Chu Hằng! Chu Hằng! .

- Chu Hằng! Chu Hằng! Chu Hằng! .

Không biết ai hô lên trước, toàn bộ Sa Nộ Trường một mảnh sôi trào. Hô tên của một người.

Chu Hằng mỉm cười, ôm quyền hướng về mỗi nơi 1 chút, vội vàng xuyên qua đám người chuồn mất. Hắn hoài nghi nếu mình không đi sẽ bị vô số muội tử xuân tâm nhộn nhạo đẩy ngã!

Đi tới Trân Liêu Các sau, Chu Hằng mới phát hiện một vấn đề khác, hắn rất nhiều điểm cống hiến, nhưng tiền... rất ít!

Phía trước tuy rằng Tề Nguyên tính tiền đại bộ phận linh dược. Nhưng hắn đã xài hết tất cả tích tụ, hiện tại hắn nghèo chỉ còn lại có bộ quần áo trên thân, chẳng lẽ phải cắm nốt?

Hơn nữa cũng không đủ a!

Tìm cường hào đi!

Chu Hằng vội vàng đi tìm Tề Nguyên, tên kia nghèo chỉ còn lại có tiền.

- Chu huynh, ngươi bỗng nhiên nổi tiếng, chơi không chết người không bỏ qua a! Sau khi Tề Nguyên nhìn thấy Chu Hằng, lập tức nhảy ra ngoài, biểu tình tương đối phức tạp.

- Ít nói nhảm, trên người ngươi có bao nhiêu tiền? Chu Hằng rất gấp, mắt thấy Tinh Thần Cảnh ngay trước mắt. Hắn căn bản không muốn trì hoãn một giây đồng hồ.

- Chu huynh, ngươi không phải muốn đánh cướp ta chứ? Tề Nguyên nói giỡn.

- Mượn trước , về sau trả lại ngươi! Chu Hằng nói, tiền loại vật này ở cường giả xem ra không đáng kể chút nào, hắn hiện tại phát sầu vì Đại Hà tệ. Nhưng theo thực lực của hắn tăng lên, sẽ có người cầm bó lớn Đại Hà tệ đưa tới cửa.

Tề Nguyên gật đầu, tay phải xoay 1 chút, trên mặt đất lập tức có thêm 1 đống lớn Đại Hà tệ, đều là giá trị 1000. Hắn hỏi: - Ngươi cần bao nhiêu? .

- Càng nhiều càng tốt, còn lại bao nhiêu sẽ trả lại cho ngươi! .

- Chu huynh, ngươi thật không khách khí a! .

Chu Hằng thu gia sản Tề Nguyên vào pháp khí không gian, sau đó lại đi Trân Liêu Các.

Hắn tiêu tiền ào ào, bất kể điểm cống hiến hay là Đại Hà tệ, bản thân cũng không có một tia giá trị, chỉ có đổi thành chân tài thật học mới có ý nghĩa.

Nhưng mà, càn quét xong hắn mới phát hiện, lại còn lại 700 điểm cống hiến!

Nói cách khác...

- Chu tiểu tử, những tài liệu này chỉ có thể luyện ra 4 bếp lò Minh Vương Đan, bếp lò thứ năm, không đủ Đông Tinh Thảo! Hỏa Thần Lô lập tức nói.

Hắn không ngờ mua vô ích!

Thực ra cũng rất bình thường, Minh Vương Đan là đan dược hữu dụng nhất đối với Minh Tiên, lượng nhu cầu tự nhiên lớn, mà linh dược nhị tinh cũng tuyệt đối không tính là hàng hóa trên đường cái, ít nhất phải mấy vạn năm mới có thể thành thục, cho dù ở Minh giới cũng không phải muốn bao nhiêu sẽ có bao nhiêu .

Hơn nữa, trong học phủ còn có một Thiên Dược Viện, khẳng định sẽ giao đại bộ phận linh dược cho những Dược sư kia đi đốt!

Thật sự là lãng phí a, giao cho bọn họ luyện đan, ít nhất 10 đan 5 phế!

Chu Hằng cũng không đường hoàng như vậy, chạy đến Thiên Dược Viên đi thu lấy linh thảo, sau khi hắn đưa Khương Tử Sương trở về, tiện tay luyện tài liệu trong tay thành Minh Vương Đan.

Dược liệu 4 bếp lò, trên lý thuyết có thể luyện ra 40 viên đan dược - phía trước có thể luyện ra 12 viên là vận khí, nhưng cũng không thể lúc nào đều có vận khí tốt như vậy.

Nhưng sự thật chứng minh, vận khí Chu Hằng, hoặc nói Hỏa Thần Lô thật sự là cực phẩm, dược liệu 4 bếp lò không ngờ luyện chế được 50 viên Minh Vương Đan!

Không có một chút do dự, Chu Hằng lập tức bắt đầu bế quan.

Lần bế quan này, giằng co suốt hai tháng, trong lúc đó Tề Nguyên tới tìm hắn vài lần, nhưng bởi vì Chu Hằng đang bế quan, hắn căn bản không vào được, chỉ có thể về - mỗi một chỗ học phủ đều có trận pháp phòng ngự cường đại, không được chủ nhân cho phép ngoại nhân căn bản không thể đi vào.

Mà muốn mạnh mẽ oanh phá, ít nhất phải là Thiên Hà Vương mới được!

Phòng ngự nơi này ở chung cùng toàn bộ học phủ!

Chương 881: Quần ma ngầm động

89 thần tướng!

Khoảng cách Minh Tiên cực hạn chỉ còn 10 thần tướng!

Trong tay hắn thực ra còn có tài liệu cho một lò Minh Vương Đan, chỉ là thiếu một phần tài liệu chính Đông Tinh Thảo, trước mắt vẫn không thể luyện chế. Tuy nhiên chỉ cần luyện thành một lò Minh Vương Đan này... Cho dù là chỉ ăn vào 10 viên, cũng đủ để hắn trở thành Minh Tiên 89 tướng cực hạn.

Mấu chốt là, đi đâu tìm Đông Tinh Thảo đây.

Chu Hằng xuất quan, lại phát hiện con lừa đen và Tiểu Hỏa còn đang trong trạng thái ngủ say, trên người chúng có từng luồng khí tức cường đại lưu chuyển, mơ hồ có thể thấy tinh tú lóe sáng!

Hắn không phải lần đầu nhìn thấy cảnh tượng như vậy, trước đây khi Kim Long nữ hoàng đột phá Tinh Thần Vương cũng y như thế!

Hai tên này sắp trở thành Tinh Thần Vương ư?

Cái này, khẳng định con lừa đen kia dẫn Tiểu Hỏa đi ăn thiên tài địa bảo gì đây, nếu không hai vị này không có khả năng đồng thời đột phá!

Chỉ mong tay chân bọn họ đủ sạch sẽ, đừng chọc ra phiền toái nữa!

Chu Hằng lại đi tới Trân Dược Các một chuyến, tuy nhiên lần này hắn cũng không phải đi mua dược liệu, mà tới hỏi thăm tin tức Đông Tinh Thảo, ở nơi nào có thể hái được loại linh dược này.

Kỳ Vân Sơn, Thanh Phong Hạp! Đây là tin tức của Trân Dược Các cấp cho hắn. Trên thực tế, Trân Dược Các cũng sẽ thu linh dược, nhưng giá cả so với bọn họ bán đi vốn không thể so sánh, bất cứ người nào đều sẽ kêu một tiếng "gian thương"!

Nhưng ai bảo học phủ thu mua dược liệu còn phải tặng kèm điểm cống hiến, tuy rằng thật là ít ỏi, nhưng tích tiểu thành đa cũng không thể xem nhẹ!

Chu Hằng lại đi tới Lăng Tiêu Lâu, nơi đó chính là chỗ phát ra nhiệm vụ. Nếu hắn muốn đi Kỳ Vân Sơn tìm kiếm Đông Tinh Thảo, vậy sao không tiện đường hoàn thành một hai nhiệm vụ, kiếm thêm một ít điểm cống hiến chứ?

Dù sao, điểm cống hiến cũng sẽ không vì sau khi hắn tiến vào Tinh Thần Cảnh liền mất đi tác dụng, mà ngược lại sẽ càng thêm đáng giá.

Hắn tìm kiếm một vòng, nhiệm vụ của Kỳ Vân Sơn chỉ có một: chính là đánh chết Xích Nguyệt Điểu đồng thời mang về lông cánh của Xích Nguyệt Điểu. Đó là nhiệm vụ của một vị Trận Văn sư ban bố, nghe nói lông cánh của Xích Nguyệt Điểu là một loại tài liệu kiểu mới.

Ở trong này, chẳng những học phủ sẽ phát ra nhiệm vụ, mà chính là học sinh cũng đồng dạng có thể! Chỉ cần có người để ý tới thù lao đó là được rồi. Đương nhiên, bởi vì điểm cống hiến không thể chuyển nhượng, học sinh đưa ra nhiệm vụ cơ bản cũng chỉ có thể cấp cho Đại Hà tệ, sức thu hút sẽ giảm xuống không ít.

Thông qua nhiệm vụ của Lăng Tiêu Lâu ban bố là nhận được học phủ bảo vệ. Cho dù là học sinh tư nhân ban bố thời điểm đệ trình nhiệm vụ cũng sẽ khấu trừ tưởng thưởng, đợi sau khi hoàn thành nhiệm vụ mới trực tiếp phát ra, tránh tình huống chối cãi quanh co.

Nhưng lén giao dịch thì không nằm trong phạm vi được học phủ bảo vệ, phải tự gánh lấy hậu quả!

Học phủ rất xấu, lãnh nhiệm vụ này cũng phải ứng trước một số điểm cống hiến nhất định, số lượng tương đương với một thành của khả năng thu được khi hoàn thành nhiệm vụ. Nếu nhiệm vụ hoàn thành, những điểm cống hiến này sẽ trả lại, nhưng nếu thất bại thì coi như xong.

Bởi vì nguyên nhân này, rất nhiều người làm nhiệm vụ đều sẽ tìm người họp thành đoàn đội để chung sức hoàn thành. Tuy rằng như vậy sẽ làm giảm ích lợi của mình, nhưng không thể nghi ngờ điều đó có thể tăng cao xác xuất thành công hoàn thành nhiệm vụ.

Mà sở dĩ học phủ có quy định như thế, thực ra cũng là vì nghĩ tới an toàn của học sinh. Ngược lại cũng không thể nói hoàn toàn là xấu tính.

Sau khi Chu Hằng nhận lãnh nhiệm vụ đánh chết Xích Nguyệt Điểu, không lâu lắm, đột nhiên lệnh bài thân phận lóe lên dao động, đây là có thông tin yêu cầu.

Lệnh bài thân phận này còn kiêm cả tác dụng của Truyền tấn thạch, tuy nhiên chỉ giới hạn trong phạm vi rất nhỏ.

Hắn suy nghĩ một chút, sau đó mở ra thông tin, cơ bản có thể khẳng định, đó tất nhiên là các học sinh khác lãnh nhiệm vụ đánh chết Xích Nguyệt Điểu, nếu không không có khả năng truyền tin đúng lúc như vậy.

"Vị sư đệ này! Chúng ta nơi này đã có 7 người, đang định xuất phát, có hứng thú gia nhập với chúng ta hay không?" Không đợi Chu Hằng lên tiếng, đối diện liền truyền tới giọng nói sang sảng, rầm rầm vang dội bên tai Chu Hằng.

Chu Hằng mới tới Minh giới, đối với tình huống nơi này đúng là mù tịt, Kỳ Vân Sơn ở đâu? Đi lại trong núi như thế nào? Hắn hoàn toàn không biết!

Đi theo người khác cùng nhau hành động cũng tốt, đợi sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hắn liền đi tìm Đông Tinh Thảo, thậm chí nửa đường cũng có thể tách đi riêng.

Bởi vậy, hắn rất nhanh liền nói: "Các vị ở đâu? Ta sẽ đi tới!"

"Đã ở cổng học phủ, huynh đệ nếu chậm một chút nữa khẳng định chúng ta đã xuất phát, sẽ không đợi nữa!" Người kia nói.

Chu Hằng gật gật đầu, nói: "Ta đến ngay!"
Hắn không kịp trở về báo cho con lừa đen và Tiểu Hỏa biết, tuy nhiên hai tên này hiện tại đang bế quan tấn công Tinh Thần Cảnh, phỏng chừng có nói với chúng cũng không nghe được. Quên đi! Không cần quản tới, hy vọng hai tên này nếu xuất quan trước khi hắn trở về, ngàn vạn lần không nên gây chuyện!

Hắn nghiên cứu một chút lệnh bài thân phận, đặc biệt là công năng thông tin kia, lại phát hiện chức năng này chỉ có ở tình huống rất đặc thù mới có thể khởi động, nhất thời như trước đây nhận được nhiệm vụ cộng đồng, khi gặp phải nguy hiểm đặc biệt mới có thể khởi động, cầu cứu nhân viên Đại Nguyên Học Phủ ở khu vực gần đó.

Thông tin cũng không có quan hệ đối ứng cố định từng cái, ví như bây giờ Chu Hằng muốn nói với Tề Nguyên một chút chuyện tạm đi xa, nhưng hắn cũng không biết làm thế nào để liên hệ với đối phương.

Quên đi, không quản tới hắn, cứ để hắn nghĩ là mình còn đang bế quan là được.

Chu Hằng đi ra hướng cổng học phủ. Bởi vì khoảng cách khá xa, hơn nữa hắn còn chưa quen thuộc với đường xá nơi này, nên phải mất gần 20 phút mới đi tới cổng.

Hắn vừa đi vừa liên lạc với người kia, vừa đi tới cổng, hắn liền nhìn thấy một nam nhân tuổi còn trẻ đang vẫy tay, gã mặc một thân áo xanh, hiển nhiên là học sinh của Minh Tiên Viện. Hai người liếc nhìn nhau, đều biết đối phương chính là người mình đang đợi, mình muốn tìm.

- Ồ! Huynh đệ là Chu Hằng đây mà! Người trẻ tuổi kia nhận ra Chu Hằng: - Không sai, chính là huynh đệ, hai tháng trước đánh vỡ kỷ lục của Lực Lượng Chi Tường Minh Tiên Cảnh!

Lệnh bài thân phận cũng giống nhau với Truyền tấn thạch, chỉ có tác dụng thông tin, không thể nhìn thấy diện mạo đối phương, cũng không hiện ra tin tức thân phận của đối phương.

Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Ta là Chu Hằng, còn chưa có thỉnh giáo sư huynh xưng hô như thế nào?

Đối phương thoạt nhìn lớn tuổi hơn hắn, kêu một tiếng sư huynh cũng không sao.

Nhưng đối phương lại tỏ vẻ được sủng ái mà lo sợ, bởi vì hiện tại Chu Hằng chính là danh nhân siêu cấp trong Đại Nguyên Học Phủ đấy, chẳng những hắn phá vỡ kỷ lục hơn 300 vạn năm không hề nhích động, còn chứng minh 4444 nguyên lực đều không phải là đỉnh phong của Minh Tiên!

Sự kiện này hoàn toàn có thể ghi vào sử sách của toàn bộ Minh giới!

Hiện tại không ngờ Chu Hằng là "đại nhân vật" như vậy, lại xưng hô mình là sư huynh, hắn có thể không cảm thấy được sủng ái mà lo sợ sao?

- Ta tên là Lưu Hổ, về sau còn xin Chu sư huynh chiếu cố nhiều hơn! Người trẻ tuổi kia liền vội vàng nói. Thực lực của hắn chỉ 37 tướng cũng không tính là cường đại gì: - Chu sư huynh! Mời đi theo ta, chúng ta lập tức xuất phát!

Tuy rằng Chu Hằng gọi hắn là sư huynh, nhưng hắn cũng không dám thực sự tự cho mình là sư huynh, điểm chừng mực ấy hắn vẫn phải có.

Hai người sóng vai đi tới một đoạn đường, sau đó liền thấy phía trước có sáu gã nam nhân, hoặc đứng hoặc ngồi chồm hổm, nhưng cũng nhìn ra được, những người này là cùng một nhóm, đều mặc trang phục màu xanh.

- Lưu sư huynh! Một gã thanh niên tiến lên đón, nói: - Người kia là ai mà ra vẻ lớn như vậy, hại chúng ta chờ lâu như vậy!

- Đừng nói nhảm, vị này chính là Chu sư huynh Chu Hằng! Lưu Hổ vội vàng nghiêm nghị khiển trách.
- Chu Hằng? Là Chu Hằng đánh phá kỷ lục kia ư?

- Thiệt hay giả?

Những người khác đều ào tới, dù sao không phải mỗi người đều đã gặp Chu Hằng, tự nhiên cũng không phải mỗi người đều có thể liếc mắt một cái nhận ra hắn.

- Đương nhiên là thật! Ta tận mắt nhìn thấy, chẳng lẽ lại nhận sai! Lưu Hổ nguýt mọi người một cái, nói: - Được rồi được rồi! Không phải vừa rồi đều la hét muốn lên đường sao, vậy thì nhanh lên!

- Xuất phát! Xuất phát! Mọi người đều cười nói. Thời điểm chạy đi này không thể liên hệ cảm tình với vị nhân vật cường mãnh Chu Hằng này sao?

...

- Ca! Ca! Tên khốn Chu Hằng kia rời học phủ rồi! Kim Hoán Thành chạy vào như con gió lốc, kêu lên với một nam nhân diện mạo tương tự với hắn, nhưng rõ ràng bình tĩnh, uy nghiêm hơn: - Ca! Huynh nhất định phải báo thù cho đệ, làm thịt tên khốn kia!

Kim Hoán Thành này chính là tên thiếu gia quần áo lụa là đụng phải Chu Hằng trên đường đi báo danh, sau khi hắn bị giáo huấn nho nhỏ một phen, liền ghi hận trong lòng đối với Chu Hằng. Vốn trước đó hắn cũng không biết Chu Hằng là ai, nhưng sau khi khảo hạch tân sinh kết thúc, Chu Hằng vinh quang đi lên đài với thân phận xếp thứ hai, liền bị hắn liếc mắt một cái nhận ra được.

Thấy kẻ thù tự nhiên hắn đỏ mắt!

Đáng tiếc, Chu Hằng vẫn luôn ở trong học phủ không có rời đi, hắn cũng không làm gì được. Hai tháng trước khi Chu Hằng phá vỡ kỷ lục phủ đầy bụi đã lâu, lại làm cho hắn tức giận đến cái mũi đều sai lệch, đập phá sạch các thứ trong phòng!

Nhưng đây là tự mình thiệt thòi!

Hắn là con của Tinh Thần Vương, còn có chút thế lực nhỏ, hắn cho mấy tên chó săn suốt ngày nhìn chằm chằm chỗ cổng ra vào học phủ, chính là theo dõi đợi Chu Hằng đi ra ngoài.

Hiện tại, rốt cục hắn đợi được một ngày này.

Đương nhiên hắn không có khả năng đi đấu trực tiếp với Chu Hằng, mà phải nhờ tới đại ca của hắn ra tay!

Kim Hoán Nhật là đệ tử ở Tinh Vương Viện, hơn 500 năm trước ở Minh Tiên Viện tiến vào Tinh Vương Viện, hiện giờ tu vi có được 16 viên tinh tú!

Xem theo số lượng tinh tú, người này khi còn ở Minh Tiên đánh hạ cơ sở cũng không kiên cố, bởi vì có thể được xưng là thiên tài ít nhất cũng phải có được 50 thần tướng, như vậy vừa đột phá vào Tinh Thần Cảnh là có thể có được 50 viên tinh tú!

Nhưng rào cản của Tinh Thần Cảnh này ngăn chặn hết chín thành Minh Tiên, có thể đột phá cũng là đại hỷ sự thắp hương bái tạ ông bà rồi!

Tư chất của Kim Hoán Nhật cũng không được tốt lắm, hắn có thể đột phá Tinh Thần Vương chính là 500 năm trước gặp được một cơ duyên, chuyện này là bí mật của hắn, hắn tuyệt đối không nói cho bất kỳ kẻ nào biết.

Hắn nhìn lướt qua đệ đệ của mình, có một tia khinh thường, nhưng ai bảo tên này là đệ đệ ruột thịt của mình, cũng không thể một bàn tay đập chết hắn được?

- An tâm một chút chớ nóng vội, trước đi tìm hiểu xem tiểu tử này đi nơi nào!

- Đệ đã tìm hiểu qua, tên kia nhận một nhiệm vụ đi Kỳ Vân Sơn! Kim Hoán Thành nói.

Kim Hoán Nhật không khỏi liếc nhìn tên đệ đệ bất tài này một cái, trong mắt hiện lên vẻ kinh ngạc: không nghĩ tới tên đệ đệ này cũng không ngu xuẩn như hắn tưởng tượng. Hắn gật gật đầu, nói: - Uy nghiêm của Kim gia ta tuyệt đối không cho phép khinh nhục, ta sẽ đích thân đi giết hắn!

Kim Hoán Thành lập tức vui mừng, chỉ cần ca ca ra tay, Chu Hằng hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Tinh Thần Vương muốn giết Minh Tiên còn không phải là chuyện dễ như trở bàn tay ư?

...

Một chỗ khác ở học phủ, Bàng Thiếu Long nằm ở trên giường giống như Cương thi. Hắn bị Chu Hằng đánh đứt toàn thân xương cốt, hai tháng nay đều chưa có hoàn toàn phục hồi. Tuy nhiên, người ta có tiền có thế có khác, rõ ràng hắn bị đoạt đi thẻ bài chiêu sinh, lại mất đi hết thảy năng lực hành động, nhưng vẫn được học phủ tuyển chọn!

Hắn nhìn ra nơi cửa nói: - Đi nói cho cha ta biết, Chu Hằng đã rời học phủ, mục tiêu là Kỳ Vân Sơn!

Nơi cửa, bóng đen nhoáng lên một cái...

Chương 882: Bị khiêu khích

Kỳ Vân Sơn cách Đại Nguyên Học Phủ rất xa, xa đến chỗ biên cảnh thuộc cai quản của Đại Nguyên Học Phủ, một ngọn núi này chính là biên cảnh phân chia thế lực giữa Đại Nguyên Học Phủ và Thanh Dương Học Phủ, là địa bàn chung của hai học phủ.

Học phủ là một tổ hợp thế lực tương đối rời rạc, có thể xem là tầng lớp thống trị của vô số gia tộc tổ hợp chung với nhau, khác biệt ở chỗ gia tộc cường đại thì chiếm giữ vị trí Viện trưởng, Phó viện trưởng, mà gia tộc yếu một chút thì chỉ có thể nhận được chức vị Thành chủ, Trấn trưởng.

Toàn bộ tầng lớp quyền lực của học phủ đấu tranh rất kịch liệt, gia tộc mới quật khởi đều muốn chia một chén canh, tỷ như Bàng gia của Bàng Thiếu Long. Còn các nhà quyền thế nhãn hiệu lâu đời thì khát vọng mở rộng lãnh thổ, đạt được quyền lực lớn hơn.

Chính vì thế, giữa các học phủ bất đồng đầy dẫy đấu đá ngầm, nếu không có Đại Hà Học Phủ cường lực trấn áp, chỉ sợ giữa các học phủ cấp dưới đã sớm khai chiến mấy lần rồi.

Kỳ Vân Sơn nằm ở chỗ giao giới của hai học phủ, đây là một địa phương cực kỳ không an toàn, chẳng những là vì yêu thú trong núi, mà còn bởi vì nơi này thường xuyên có thể đụng phải người của học phủ kia, chỉ một lời không hợp nhau là phát sinh chiến đấu.

Vận khí tốt một chút thì chỉ bị cười nhạo, đánh đau một trận; mà xui xẻo thì có khả năng tặng thêm tánh mạng!

Nơi này cũng không phải ở trong học phủ, cái gì không cho phép tư đấu, cái gì không được giết người, dã ngoại chính là kẻ thích nghi thì sống sót, ai không muốn chết thì đừng nên tới!

Tám người Chu Hằng không ngừng sử dụng truyền tống môn, bởi vì có lệnh bài thân phận của học phủ, phí truyền tống cũng được chiết giảm, chỉ thu một phần chi phí chính là 100 Đại Hà tệ mà thôi.

Điều này làm cho Chu Hằng không khỏi cảm thán học phủ lòng dạ hiểm độc, nên biết rằng trước đây hắn đúng là phải trả 1000 Đại Hà tệ!

Tổng cộng sau khi trải qua 13 lần truyền tống, rốt cục bọn họ đi tới khu vực cuối Tây bộ của Đại Nguyên Học Phủ là Đạm Thủy Trấn, mốt trấn nhỏ biên cảnh xa xôi nhất.

Nơi này đúng ra là một trấn nhỏ, tuy nhiên bởi vì Kỳ Vân Sơn sản vật phong phú, thường xuyên có võ giả đi vào trong núi săn bắn, hái thuốc, nơi này xem như chỗ đặt chân nghỉ ngơi, mua bán nên rất phồn vinh. Trên đường cái nơi nơi có thể nhìn thấy võ giả đi lại.

Thực lực mạnh thì tuyệt đối đi vào Tinh Thần Cảnh, thực lực yếu thì ngay cả như Nguyệt Minh Cảnh, Nhật Diệu Cảnh đều có. Những võ giả này đều chỉ có thể tính là sơ cấp, đến nơi này chỉ là thử thời vận, chỉ cần hái được một gốc dược liệu cao cấp một chút là có thể giúp bọn họ thoát thai hoán cốt, tiến vào tầng thứ cao hơn.

Dù trong lòng không ưa thích tranh đấu tàn nhẫn, nhưng chuyện tăng lên cảnh giới này là được tăng thêm thọ nguyên, ai mà không muốn sống thêm lâu một chút chứ?

Tám người Chu Hằng cũng không vội đi vào núi, mà trước ở lại một đêm trong khách điếm ở trấn nhỏ.

Ban đêm Kỳ Vân Sơn không thể nghi ngờ càng nguy hiểm hơn, có một số nguy hiểm cũng không nhất định phải mạo hiểm.

Suốt đêm không nói chuyện, sáng ngày hôm sau bọn họ xuất phát lên đường, Chu Hằng lại có một loại cảm giác vô cùng không thoải mái, hình như là... bị người nhìn chòng chọc vào mình. Nhưng khi hắn nhìn bốn phía muốn tìm xem thì lại không thấy gì lạ.

Tác dụng bởi tâm lý hay sao?

Không! Chu Hằng thầm nghĩ, tâm tính của hắn kiên định biết bao, làm sao có thể vô duyên vô cớ xuất hiện loại tình huống này được!

Xem ra, lần này mình đi ra ngoài đã dẫn tới một ít trâu thần mã quỷ đây!

Vậy còn đi tiếp hay không?

Nếu sau lưng hắn có người nhìn chằm chằm, như vậy nguyên nhân đối phương không có ra tay, chính là có nhiều người không tiện xuống tay! Nhưng sau khi vào Kỳ Vân Sơn, muốn giết người diệt khẩu thì đơn giản hơn nhiều rồi!

Tiếp tục đi tới cũng có nghĩa rất nguy hiểm! Nhưng đã đến đây rồi, chỉ cần hái được Đông Tinh Thảo, hắn có thể lập tức luyện chế ra Minh Vương Đan. Từ đó một lần hành động xông phá Tinh Thần Cảnh, thậm chí trực tiếp trở thành Tinh Thần Hoàng!

Có một điều hắn có thể xác định: cho dù là người của Bàng Thiếu Long, Kim Hoán Thành, Ngưu Cương muốn trả thù hắn, cũng chỉ có thể mời ra Tinh Thần Vương tới đây!

Tinh Thần Vương trấn áp Minh Tiên còn chưa đủ sao?

Hơn nữa, bọn họ mời được Tinh Thần Hoàng sao? Lão cha của Kim Hoán Thành cũng mới là Tinh Thần Vương; kế tiếp, Bàng gia quật khởi cũng chỉ mấy chục năm, tỷ lệ xuất hiện Tinh Thần Hoàng cũng nhỏ đến đáng thương... làm sao hắn còn có nội tình khiêu chiến với Tề Nguyên!

Duy nhất có thể mời được Tinh Thần Hoàng, vậy cũng chỉ có Ngưu Cương. Người đầu trâu là một đại tộc, thậm chí có Thiên Hà Vương tọa trấn cũng không hiếm lạ!

Nhưng Chu Hằng đối với nắm bắt lòng người rất chuẩn xác, lúc ấy hắn nhìn thấy vẻ tham lam trong mắt Ngưu Cương, biết đối phương khẳng định đang đỏ mắt với công pháp trong tay mình! Bởi vậy, khẳng định tên này sẽ chờ sau khi đột phá Tinh Thần Vương, mới một mình tới tìm hắn gây phiền toái, mà sẽ không làm phiền người khác. Như vậy mới có thể bảo đảm hắn độc chiếm được kỳ công!

Mặc dù chỉ trong nháy mắt, nhưng Chu Hằng đã cân nhắc kỹ tỉ mỉ mấy lần, sau khi xác định dù có người theo đuôi cũng nhiều nhất chỉ là Tinh Thần Vương, hắn kiên định tiếp tục đi tới.

Hiện tại hắn đã có được 89 thần tướng, có thể liên tục vận dụng số lần Ngũ Hành Phù Văn tăng cao đến mấy ngàn lần. Hơn nữa uy lực cũng có tăng lên nhất định, tuy rằng vẫn không đủ để chống cự lại Tinh Thần Vương, nhưng miễn cưỡng tự bảo vệ mình thì rất có nắm chắc.

Hơn nữa, hắn còn có mấy loại đòn sát thủ đây!
Chỉ là Lưu Hổ bọn họ tính ra vô tội, phải phân rõ giới hạn với bọn họ, tránh cho bọn họ liên lụy dính vào.

Đợi khi đi vào thâm sơn rồi nói sau, hiện tại khu vực này thỉnh thoảng có người vào núi, rời núi, cũng không phải địa phương tốt để giết người.

Bởi vì trong lòng có chuyện riêng, dọc theo đường đi Chu Hằng có vẻ rất trầm mặc, bảy người Lưu Hổ cũng rất tự giác, không có người nào bắt chuyện với hắn, ngay cả giữa bọn họ với nhau cũng giảm bớt chuyện trò trao đổi, làm cho bầu không khí có vẻ rất vắng lạnh, thậm chí có hơi căng thẳng.

Tám người toàn lực chạy đi, mũi chân không ngừng điểm trên ngọn cây, tốc độ cực nhanh.

"Vù vù vù...", đột nhiên phía sau vang lên tiếng gió phất tay áo!

Chu Hằng bởi vì hoài nghi có người theo dõi mình, lập tức dừng chân quay đầu lại. Chỉ thấy ở ngoài mấy trăm trượng, một hàng năm người cũng đang đi vào hướng trong núi, cộng là bốn nam một nữ.

Một người nam nhân trong đó nhìn qua hơn 40 tuổi, hắn nhìn như cũng đạp ngọn cây dưới chân giống như những người khác, nhưng Chu Hằng thấy rõ, hắn hoàn toàn không có thực sự đạp lên ngọn cây!

Nói cách khác, thực ra hắn luôn đạp không khí! Hắn đang phi hành!

Có được năng lực phi hành, chỉ có thể nói rõ một điểm: ít nhất hắn là Tinh Thần Vương!

Trừ người này ra, bốn người kia khẳng định là Minh Tiên, thực lực không thể nói yếu, ít nhất có hai người có được 50 thần tướng trở lên... thế nhưng Minh Tiên dù có lợi hại thì ở trong mắt Chu Hằng đều là cặn bã.

Thấy Chu Hằng dừng lại, Lưu Hổ bọn họ tự nhiên cũng lập tức dừng bước, "vù", một đoàn năm người đối phương liền nhanh chóng vượt qua mặt bọn họ.

Nhìn thấy một lớn dẫn theo bốn nhỏ, Chu Hằng liền biết bọn họ không có khả năng là đi đối phó với hắn, nếu không trận doanh này cũng quá kỳ quái đi.

- Chu sư huynh! Chuyện gì vậy?

Lưu Hổ liền hỏi.

- Không có gì... Chu Hằng vừa nói ba chữ, ánh mắt lại căng thẳng, bởi vì, năm người phía trước đã quay đầu trở lại.

Đây là ý gì?

- Các ngươi là người của Đại Nguyên Học Phủ phải không? Một gã thanh niên hỏi Chu Hằng bọn họ. Hắn mặc một bộ trang phục màu xanh lá, trên lưng đeo một thanh trường kiếm rất kiểu cách, mà không có thu vào trong pháp khí không gian.

- Không sai, chúng ta là đệ tử của Đại Nguyên Học Phủ! Các vị là người phương nào? Lưu Hổ là đội trưởng của đội ngũ này, gặp tình huống như vậy đương nhiên là do hắn ra mặt.
- Ha ha ha... Chúng ta là Thanh Dương Học Phủ! Gã thanh niên áo xanh kia cười to nói, cũng không biết vì sao hắn cười vui vẻ đến như vậy, nếu có con lừa đen ở nơi này, khẳng định sẽ mắng một tiếng bệnh thần kinh.

Thanh Dương Học Phủ!

Bảy người Lưu Hổ đồng loạt biến sắc, bọn họ cũng không phải là mới vào học phủ chẳng biết gì như Chu Hằng, ngay cả Minh giới cũng là vừa tới mấy ngày, bọn họ biết các chuyện này nọ tự nhiên nhiều hơn Chu Hằng.

Thanh Dương Học Phủ cùng Đại Nguyên Học Phủ là từ trước đến nay không hợp nhau!

Loại không hợp nhau này thực ra cũng là do Đại Hà Học Phủ phóng túng mà ra, làm cho kẻ dưới không ngừng xung đột, kẻ bề trên thì ở giữa điều tiết, khống chế xung đột ở trong phạm vi nhất định... cái này gọi là thuật của Quân Vương!

Đại Hà Học Phủ không phải Vương triều, nhưng trên thực chất cũng không có khác biệt nhiều lắm, chỉ là nói về quyền lực thì tương đối phân tán nhiều hơn.

Mặc kệ nói như thế nào, ở dưới trợ giúp vô tình hay hữu ý của Đại Hà Học Phủ, giữa các học phủ cấp hai có lãnh địa giáp giới luôn có mâu thuẫn rất kịch liệt, kịch liệt đến mức mỗi khi học sinh của hai bên gặp nhau lập tức phát sinh ẩu đả.

Hiện tại xem ra đúng là như vậy!

- Như thế nào, muốn đánh lộn sao? Bảy người Lưu Hổ lập tức tiến lên một bước quát to.

Bị học phủ tẩy não, mỗi người đều có cảm giác vinh nhục của học phủ mãnh liệt, bị gây hấn là dễ dàng nóng máu đấu đá nhau.

- Này! Đừng nói thô lỗ như vậy chứ, sao lại nói là đánh lộn, là luận bàn!

- Ha ha ha... Thực ra chính là bị đánh!

- Đại Nguyên Học Phủ đi ra ngoài đều là rác rưởi, ta chỉ một bàn tay có thể trấn áp!

Bốn người bên thanh niên áo xanh đều cười ha hả. Về phần người trung niên Tinh Thần Cảnh thì mặt không chút đổi sắc đứng phía sau cùng, loại xung đột cấp bậc này hắn thấy giống như một loại trò đùa, đương nhiên không hề có hứng thú.

- Đánh cha ngươi! Trong bảy người Lưu Hổ, một gã người trẻ tuổi thiếu kiên nhẫn, lập tức liền muốn xông ra động thủ. Nhưng hắn vừa mới lao ra một bước, liền bị Chu Hằng kéo lại, không thể nhúc nhích mảy may.

- Không cần hành động tùy tiện! Chu Hằng lạnh nhạt nói.

- Buông ta ra! Mau buông ta ra! Người trẻ tuổi kia liên tục giãy giụa, sau một hồi không giãy thoát, hắn trợn mắt nhìn chằm chằm vào Chu Hằng, dường như cũng oán hận luôn Chu Hằng: - Không nghĩ tới ngươi đúng là loại người yếu đuối như vậy!

- Không nghĩ tới còn có người thật thông minh! Gã thanh niên áo xanh đối diện kia giả mù sa mưa nói một câu, sau đó vỗ tay một cái, nói: - Không đánh cũng được, các ngươi đều quỳ xuống liếm sạch giày của chúng ta, rồi có thể cút!

Sỉ nhục, sỉ nhục từ đầu tới đuôi!

- Trương sư huynh thật thông minh, ngay cả chủ ý như vậy đều có thể nghĩ ra! Gã thanh niên áo xanh dường như rất có địa vị, hắn vừa dứt lời, nữ nhân duy nhất trong đám liền vỗ tay khen ngợi, còn không quên liếc mắt đưa tình với hắn.

- Các ngươi cũng nghe lời của Trương sư huynh rồi đấy, còn không mau quỳ xuống! Lại một người trẻ tuổi cáo mượn oai hùm nói.

- Chu Hằng! Ngươi thật muốn ngăn cản chúng ta sao? Lưu Hổ cũng không kêu Chu Hằng là sư huynh nữa, hắn đầy mặt phẫn nộ, thanh niên nhiệt huyết hận nhất chính là kẻ nhát gan.

- Chúng ta với ngươi nhất đao lưỡng đoạn, từ giờ trở đi, ngươi không còn là một thành viên của tiểu đội chúng ta!

- Hạng người yếu đuối, dù thực lực có mạnh mấy đi nữa cũng là hạng yếu đuối!

Chu Hằng lắc lắc đầu, cười nói:

- Không cần kích động như vậy! Hắn nhìn về phía kia thanh niên áo xanh, chỉ ra một ngón tay, nói: - Luận bàn một chút cũng không phải không được, tuy nhiên... hắn cũng định tham gia sao?

Thấy hắn chỉ ngón tay vào mình, người trung niên Tinh Thần Cảnh kia không khỏi hơi sững sờ, nhưng trong mắt lập tức lóe sáng, khí thế toàn thân không còn che giấu, khí tức Tinh Thần Vương tuôn ra cuồn cuộn.

Bảy người Lưu Hổ đều vô cùng hoảng sợ, lúc này bọn họ mới biết vì sao Chu Hằng ngăn cản mình. Con bà nó! Minh Tiên làm thế nào đấu với Tinh Thần Vương chứ?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau