KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 871 - Chương 875

Chương 873: Hành hung

Điều kiện mặc cho ngươi khai sao?

Đúng là có hương vị con nhà giàu mới nổi, đáng tiếc, hắn có thể khai ra điều kiện gì cho Chu Hằng?

Tìm Hoặc Thiên? Mang hắn đi gặp Hoặc Thiên sao? Nói đùa!

Chu Hằng lạnh lùng nhìn đối phương, nói: - Chuyện tranh đoạt chiêu sinh bài ta mặc kệ, nhưng ngươi lại ra tay với một tiểu nha đầu, chuyện này khiến ta nổi giận.

- Nổi giận? Ha ha ha ha, nổi giận?

Vị Long thiếu kia lập tức cười ha hả, còn nhìn trái nhìn phải một chút, để những tên thủ hạ cười khan theo hắn, cũng không biết cười gì.

Hắn mạnh mẽ đưa tay chỉ thẳng Chu Hằng nói: - Ngươi có tư cách gì nổi giận? Ngươi có biết bản thiếu là ai không? Bàng gia đại thiếu! Chỉ cần một câu của bản thiếu, ngươi đi đường cũng bị người ta chém chết đấy.

Tên này đến tột cùng là thiếu gia đại gia tộc, hay là lão đại lưu manh, mở miệng toàn giọng cường đạo.

- Chu huynh không cần nổi giận, Bàng gia quật khởi chỉ mấy chục năm, trong thâm tâm vẫn không bài tiết được những thứ đê tiện dơ bẩn! Tề Nguyên mờ nhạt nói.

- Ngươi là Tề Nguyên! Vị Long thiếu kia dĩ nhiên là Bàng Thiếu Long, hắn nhìn về phía Tề Nguyên, đột nhiên cười lạnh: - Tề gia thì thế nào, mông lão hổ không sờ được sao? Bản thiếu liền sờ đấy, ngươi làm gì được bản thiếu đây?

- Bàng Thiếu Long, ngươi đây là tự rước lấy phiền phức đấy! Tề Nguyên vẫn rất nhạt nói, dường như khinh thường nói chuyện với đối phương.

- Ha ha ha! Nhà ta bây giờ đã leo lên Phó viện trưởng Đại Hà Học Phủ đấy, Tề gia các ngươi thì tính là cái gì? Bàng Thiếu Long mặt kiêu ngạo, vô cùng ngạo mạn.

Đần độn!

Tề Nguyên thầm nhủ một câu, cũng không còn tâm tình lý luận với một tên ngu.

Bàng gia thật không coi vào đâu, quật khởi chỉ mấy chục năm, căn bản chưa nói tới nội tình! Mà Đại Hà Học Phủ có ít nhất trăm vị Phó viện trưởng, có rất nhiều Phó viện trưởng có ân oán với nhau. Rất dễ nổi lên can qua, huống chi nổi can qua vì con chó của mình!

Mà Tề gia bọn họ lại có được trăm vạn năm kế thừa, lão tổ gia tộc lại là Phó viện trưởng Đại Nguyên Học Phủ, quyền cao chức trọng! Tuy rằng Đại Nguyên Học Phủ thấp hơn Đại Hà Học Phủ một tầng, Tề gia tự nhiên không thể đặt song song với Phó viện trưởng Đại Hà Học Phủ. Nhưng đối phương muốn ra tay đối phó Tề gia cũng phải suy tính hậu quả một chút!

Hơn nữa, Tề gia chẳng lẽ Phó viện trưởng Đại Hà Học Phủ không có hậu trường sao? Nếu như chó đánh nhau, chủ nhân chạy ra can thiệp vậy là phá hư quy củ!

Đương nhiên, Tề Nguyên tuyệt đối không thừa nhận là gia tộc tay sai, bọn họ truyền thừa trên trăm vạn năm, máu người cao quý bực nào?

Ủy khuất một chút cũng chẳng sao. Sớm hay muộn sẽ có một ngày sẽ nhất phi trùng thiên! Tề Nguyên cười với Chu Hằng nói: - Chu huynh cứ việc ra tay, chỉ cần không đánh chết người, tất cả mọi chuyện có ta lo.

Bàng Thiếu Long xuất kích là nhằm vào Tề Nguyên, chỉ là chuyện rất không xảo, không ngờ cũng cuốn Chu Hằng vào. Mặc kệ nói như thế nào. Tề Nguyên nhất định phải đứng ra, bằng không về sau hắn cũng không còn mặt mũi bát nạt lớn nhỏ Tề gia.

Bởi vậy, mặc kệ trong lòng hắn có nguyện ý hay không, hiện tại hắn nhất định phải ủng hộ Chu Hằng.

- Ha ha ha! Tề Nguyên, ngươi đầu có vấn đề sao? Bàng Thiếu Long mặt khinh thường: - Đừng quên. Lúc trước các ngươi đã đại bại một lần! Bây giờ còn muốn khoác lác?

- Lúc trước là do ta và Chu huynh không ở đó! Tề Nguyên mỉm cười.

- Chỉ bằng hai người các ngươi? Bàng Thiếu Long cười ha ha, nhưng lại phát hiện chỉ có một mình mình cười, không khỏi nhìn những thuộc hạ, đám người kia mới hiểu ý vội cười ha hả.

- Một mình ta là đủ rồi! Chu Hằng cắt lời, bây giờ hắn rất giận, cần phải phát tiết. - Đủ cái em gái ngươi! Một nam nhân khôi ngô vọt ra, vung quyền đấm tới Chu Hằng, quyền phong bắt đầu khởi động, kình phong gào thét. Trên quyền của hắn có xuất hiện 3 điểm đỏ.

Thương thương thương, khi nắm đấm tới trước mặt Chu, 3 điểm đỏ kia phát ra tiệm nhận, hàn quang dày đặc, nhiếp tâm thần người!

Mắt thấy Chu Hằng không né không tránh. Mọi người đều lộ ra vẻ dữ tợn.

Bị tiệm nhận ba điểm đỏ kia đánh trung, cho dù cuối cùng hán tử khôi ngô kia thu hồi một phần lực lượng, thì cũng đủ đánh cho Chu Hằng trọng thương!

Không chết là được!

Bốp!Đúng lúc này, Chu Hằng tiện tay tát ra, đánh lên mặt hán tử khôi ngô, lực lượng khổng lồ mạnh mẽ đánh cho đối phương dúi xuống đất.

Một tát này lực lượng mạnh tới khủng bố, trực tiếp khiến người kia vùi mặt vào đất, chỉ còn cái cổ lồi ra ngoài, hôn mê bất tỉnh.

Xít!

Tại sao có thể như vậy?

Mọi người đều hoảng hốt, vừa rồi Chu Hằng đánh ra một kích kia rõ ràng rất tùy ý, không hề hoa xảo, nhưng mà sao lại đánh cho đồng bạn của bọn họ dúi đầu như vậy?

Chu Hằng xem như không có chuyện gì xảy ra bước tới phía Bàng Thiếu Long.

- Bắt hắn lại cho ta! Bàng Thiếu Long nhìn chằm chằm chiêu sinh bài trên tay Chu Hằng, mặc dù có một ít người ra ngoài "săn bắn", nhưng vẫn còn rất nhiều người, cũng không tin nhiều người như vậy không bắt được một mình Chu Hằng!

Chỉ cần có thể cướp đoạt được điểm của Chu Hằng và Tề Nguyên, như vậy hai ngày còn lại chỉ cần hắn tìm một chỗ trốn là được, tuyệt đối ổn định ngồi lên hạng nhất.

Đằng, đằng, đằng!

Trong nháy mắt, hơn mười người từ phía sau Bàng Thiếu Long giết tới, trong lúc nhảy ra, có binh khí rút binh khí, không có binh khí trực tiếp xuất quyền cước đánh tới Chu Hằng.

- Có sợ không? Chu Hằng cúi đầu hỏi Khương Tử Sương.

- Điềm Điềm không sợ! Tiểu nha đầu quả không sợ, ngược lại hưng trí bừng bừng mở to hai mắt.

- Ngươi hãy nhìn cho kỹ đây! Chu Hằng ngẩng đầu lên, tinh quang trong ánh mắt bắn ra bốn phía. Vì lúc trước Chu Hằng cúi đầu nói chuyện, bỏ lỡ cơ hội đột phá tốt nhất, hoặc là nói cơ hội đoạt công, lúc hắn ngẩng đầu lên, hơn mười đạo công kích đã đánh tới, tám thanh binh khí phủ chém xuống đầu hắn, mà hai bàn tay, ba nắm tay đánh tới ngực hắn, ba cái chân đá tới bụng hắn.

Tên này chết chắc rồi! Đương nhiên, chết là cái chắc, khoảng cách gần như vậy căn bản không có khả năng tránh né, ít nhất sẽ bị trúng mười đòn công kích trở nên! Sinh mệnh lực của Minh Tiên cứng cỏi, trừ phi dùng binh khí đặc thù đánh trúng chỗ yếu hại, như vậy bị thương nặng hơn nữa thì cũng chỉ là bị thương, sẽ không trí mạng.

Không chết người là tất nhiên, về phần tàn hay không tàn cũng không sao, Tề gia có thể lo được, chẳng lẽ Bàng gia không lo được sao?

Công kích đủ tàn rồi! Ông! Chu Hằng khẽ trợn mắt, hơn mười công kích lập tức hơi khựng lại. Dường như thời gian đọng lại, trong nháy mắt động tác cứng lại, quỷ dị vô cùng.

Lại tới nữa, lại là chiêu này!
Tề Nguyên cả kinh kêu lên trong lòng, hắn không phải lần đầu tiên nhìn thấy chiêu này. Lúc ở tổ kiến, Chu Hằng đã từng dùng một chiêu này san bằng toàn bộ ổ kiến.

Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

Chu Hằng tùy ý xuất chưởng, mỗi một chưởng tát bay một người, từng cái răng nanh bay ra, từng ngụm máu tươi vọt lên. Hắn ra tay rất nặng, một chưởng đánh gãy toàn bộ răng nanh, ngay cả khuôn mặt cũng biến dạng!

Nếu không phải lúc này không thể giết người. Với lửa giận lúc này của Chu Hằng, khẳng định một chưởng đã tát cho bọn người kia thần hồn câu diệt rồi.

Có được Ngũ Hành Phù Văn, hắn hoàn toàn có thể làm được điểm này! Sau khi tát hơn mười cái, toàn bộ người đều bị đánh bay, mặt đất nhuộm đỏ máu tươi, còn có từng chiếc răng, nhìn mà ghê người.

Người ở đây cũng không phải chưa từng thấy máu tươi đầy đất. Giết người cũng không phải chuyện ly kỳ gì, nhừng mà khi nhìn thấy Chu Hằng mặt không chút thay đổi đánh cho đám người kia gãy hết răng, không biết vì trong trong lòng bọn họ dâng lên một cỗ hàn khí.

- Oa, đại thúc ngươi thật lợi hại! Khương Tử Sương vỗ tay khen, tiểu nha đầu cũng không sợ tràng cảnh máu tươi này.

Chu Hằng mỉm cười, cũng không nói lời nào, chỉ đưa mắt nhìn chằm chằm Bàng Thiếu Long.

- Thất thần làm chi. Lên cho ta! Lên cho ta a! Bàng Thiếu Long bị ánh mắt của Chu Hằng khiến cho tim mật phát lạnh, không ngừng lui về phía sau, cũng quát lên: - Các ngươi đều là rác rưởi sao?

Dưới ảnh hưởng của hắn, mọi người không dám không nghe, lại mười mấy người vọt tới Chu Hằng, chỉ là lúc này bọn họ mặt đều ngưng trọng.

Ông!

Khi bọn hắn vọt tới trước người Chu Hằng, chẳng khác nào nhóm người trước, động tác cứng lại, ngay cả một ngón tay cũng không nhúc nhích được. Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

Chu Hằng tiện tay tát ra. Một lần tát bay một người, máu tươi và răng bay loạn, mỗi người đều bị tát cho hôn mê bất tỉnh, gục dưới đất như chết.

Cái này, không chỉ Bàng Thiếu Long lui về sau. Những người khác cũng sợ hãi không ngừng lui lại.

Hung thần!

- Bắt hắn lại cho ta! Đám rác rưởi các ngươi, ăn của ta, dùng của ta, hiện tại là lúc các ngươi phải cống hiến, các ngươi còn sợ gì? Bàng Thiếu Long túm vạt áo một tên đẩy hắn ra, còn đá mông người kia một phát.

Đám thủ hạ Bàng gia đều bất đắc dĩ, hiện tại nếu bỏ lại Bàng Thiếu Long chạy trối chết, vậy thì khi ra ngoài thì cái mạng cũng không còn.

Lên đi, ít nhất Chu Hằng không dám giết người!

Mấy chục người còn lại đều hét lớn một tiếng, vọt tới Chu Hằng, mà Bàng Thiếu Long lại quay đầu bỏ chạy, hắn không thể để mất điểm, cho nên phải chạy trốn.

Thình thịch!

Chỉ là hắn mới chạy ra mười mấy bước, liền cảm giác sau lưng có một đạo kình phong đánh úp lại, thế tới rất nhanh, khiến hắn không kịp phản ứng, lực lượng cường đại mạnh mẽ đánh hắn ngã xuống đất.

Lúc này, hắn mới phát hiện mình bị một người đụng vào, mà người kia đã hôn mê, rõ ràng là thủ hạ của hắn.

Hắn hoảng sợ quay đầu nhìn, chỉ thấy Chu Hằng đang ở cách đó không xa tươi cười nhìn hắn, rõ ràng rất ôn hòa, nhưng mà hắn lại thấy vô cùng kinh khủng. Hắn vội vàng bò dậy, chỉ cảm thấy toàn thân đau nhức, ngực muốn nôn máu. Vù!

Hắn vừa mới bò lên, liền nhìn thấy một đám bóng người bay tới, Bàng Thiếu Long căn bản không kịp phản ứng, chỉ cảm thấy ngực liên tục bị từng bóng đen kia đập lên.

- Oa... Hắn mạnh mẽ phun ra một ngụm máu tươi, liên tục lui về phía sau mười mấy bước, mặt trắng bệch. Đoàn bóng đen kia đều là thủ hạ của hắn, sau khi bị va chạm liền hô mê bất tỉnh.

Bàng Thiếu Long cắn răng một cái, thò vào ngực lấy ra một quả cầu màu xám tro, ông, một bóng xám mở ra bao bọc lấy hắn.

Đây là bảo vật gia tộc ban cho hắn, tên là Ám Ảnh Quang Tráo, chịu được công kích cấp bậc Tinh Thần Vương! Tuy nhiên, đó cũng không phải Bảo khí, mà là thuộc loại cấm khí dùng một lần, dùng hết lực lượng trong đó, như vậy cái cấm khí này sẽ hỏng, không thể bổ sung năng lượng.

- Ha ha ha ha, đến đây, đến đi, để ta xem ngươi làm gì được ta? Bàng Thiếu Long phách lối cười ha hả. - - - - - oOo- - - - -

Chương 874: Phá Cấm Cầu

Hưu!

Chu Hằng ném một người vào, thình thịch đập lên người Bàng Thiếu Long, nhưng quang ảnh màu xám tro chớp động, mạnh mẽ chấn bay người kia ra ngoài, hai cổ lực lượng đủ chấn động, tên xui xẻo kia nát xương.

- Thế nào? Thế nào? Bàng Thiếu Long cười to nói, vỗ vỗ ngực mình nói: - Có bản lĩnh đánh ta đi a! Ngươi đánh được sao? Ngươi có thể sao?

- Hôm nay ngươi không giết chết bản thiếu gia, sau khi ra ngoài bản thiếu gia nhất định giết chết ngươi!

- Chẳng những là ngươi, còn có thân nhân, bằng hữu của ngươi! Hắc hắc, ngươi tốt nhất là có mấy con vợ xinh đẹp, bản thiếu sẽ khiến nàng chết trước mặt ngươi.

Tên này giống như chó điên kêu lên, hung ác đe dọa.

Trong mắt Chu Hằng lưu chuyển sát khí, hắn hận nhất là có người dùng thân nhân của hắn để uy hiếp hắn, chuyện này đã xúc chạm tới giới hạn của hắn! Lẽ ra, giữa hai người cũng không có ân oán gì, chỉ là một lần xung đột lại thù kết.

Con đường cường giả, nhất định tràn đầy gai góc, còn có máu tươi, còn có Sát Lục! Những lời này của Bàng Thiếu Long chín là tử kỳ của hắn, Chu Hằng không chút nghi ngờ tên Trương đại thiếu này không biết cái gì là cố kỵ, huống chi loại hậu đại nhà giàu mới nổi này, đầy đầu đều là đột phát hoành tài, không ai bì nổi!

Nếu hắn muốn giết mình, vậy thì không có gì đáng nói, nhất thiết phải tiêu diệt uy hiếp này từ trong trứng nước.

Thình thịch thình thịch thình thịch, hắn đánh bay toàn bộ thủ hạ của Bàng Thiếu Long, tiếp đó nhảy tới trước mặt Bàng Thiếu Long, một quyền đánh ra, ánh sáng vàng tràn ngập, Ngũ Hành Phù Văn đã khai hỏa toàn bộ uy lực. Thình thịch!

Một quyền đánh lên vòng sáng tro xám, áo quang lưu chuyển, nhưng cuối cùng dừng lại.

Đây chính là bảo khí ngay cả công kích cấp bậc Tinh Thần Vương cũng có thể hoàn toàn hấp thu, tuy rằng Chu Hằng có thể nói là vô địch Minh Tiên, nhưng còn chưa đạt tới cấp bậc Tinh Thần Vương.

- Ha ha ha ha. Thế nào, chỉ biết giương mắt nhìn sao? Bàng Thiếu Long cười to nói, Ám Ảnh Quang Tráo này một khi kích phát, có thể duy trì liên tục ba ngày ba đêm, vốn hắn định dùng đối phó người vây công mình khi điểm của hắn tăng vọt.

Mà chỉ còn cách 2 ngày nữa là sẽ truyền tống rời đi. Tuy rằng như vậy sẽ khiến hắn không thể xếp trước hạng ba, nhưng tiến vào trước 1 vạn thì tuyệt đối là đủ.

Hắn nhất định phải giết chết Chu Hằng!

- Đại thúc, để Điềm Điềm đến! Sau khi thấy Chu Hằng oanh kích mấy lần mà không có hiệu quả, Khương Tử Sương đột nhiên nói.

- Ngươi?

- Đừng quên, Điềm Điềm chính là Trận Văn sư đấy! Tiểu nha đầu rất kiêu ngạo nói, còn vênh mặt lên.

- Vậy ngươi nói xem có biện pháp nào không? Chu Hằng hỏi.

- Đơn giản a. Đây bất quá chỉ là một kiện cấm khí cấp thấp, Điềm Điềm không thổi một cái là có thể phá được! Tiểu nha đầu giãy giụa từ trong lòng Chu Hằng tụt xuống, sau đó bắt đầu tìm kiếm không gian pháp khí của nàng.

Ba, ba, ba, từng món pháp khí bị nàng ném ra rơi đầy đất.

Quả nhiên chỉ là một tiểu nha đầu, đến tột cùng có đáng tin hay không đây?

Khương Tử Sương lục lọi một hồi. Dường như tìm được đồ rồi, sau đó đặt mông ngồi xuống đất, cũng không biết nàng đang làm gì, sau vài phút, nàng liền vui mừng nhảy lên, tay cầm một hạt châu đỏ thẫm.

Hạt châu lớn khoảng quả trứng gà, bên trên đầy phù văn kỳ quái, có cảm giác cao thâm khó lường.

- Cái này gọi là Phá Cấm Cầu, trực tiếp đập lên là được. Tiểu nha đầu ném hạt châu cho Chu Hằng.

- Phá Cấm Cầu! Chu Hằng không biết đây là đồ chơi gì, nhưng Tề Nguyên lại nhướng mày, lộ ra vẻ khiếp sợ: - Đây thật sự là Phá Cấm Cầu?

- Thử là sẽ biết! Khương Tử Sương vẫn là con nít, tự nhiên không vui khi bị người nghi ngờ, phụng mồm, phụng lên.

Chu Hằng nhìn Tề Nguyên nói: - Tề huynh, Phá Cấm Cầu là gì?

- Phá Cấm Cầu, tên như ý nghĩa. Dĩ nhiên là bảo vật chuyên phá giải các loại cấm khí! Tề Nguyên dừng một chút, lại nói tiếp: - Cấm khí cấp bậc khác nhau cũng cần Phá Cấm Cầu cấp bậc khác nhau để phá giải, đương nhiên, Phá Cấm Cầu của Thiên Hà Cảnh có thể bài trừ cấm khí của Tinh Thần Cảnh. Trái lại thì không được!

Hắn lại dừng một chút, biểu tình càng thêm kinh ngạc: - Đại Nguyên Học Phủ mặc dù có ba đại phân viện: Thiên Vũ Viện, Thiên Dược Viện và Thiên Trận Viện, nhưng vô luận là Dược sư hay là Trận Văn sư, trên đời này đều rất ít ỏi.

- Hai phân viện cộng hết lại cũng không vượt qua 50 người.
- Chu huynh, đứa nhỏ này là từ đâu tới?

Tề Nguyên nhìn Khương Tử Sương, lộ ra vẻ đầu cơ kiếm lợi, Trận Văn sư rất thưa thớt, cho nên đám người này cực kỳ giá trị, huống chi Khương Tử Sương tuổi còn trẻ như vậy, không, đây căn bản không phải trẻ tuổi, còn nhỏ như vậy, nếu như thật sự chế tạo ra được bảo khí oanh phá được cấm khí cấp bậc Tinh Thần Vương, vậy nàng tuyệt đối là tiền đồ vô lượng.

- Nhặt được! Chu Hằng thuận miệng nói, hắn nâng nâng hạt châu màu đỏ, ánh mắt nhìn về phía Bàng Thiếu Long.

- Hừ, đừng tưởng rằng bản thiếu sẽ bị dọa, cầm cái thứ đó nói khoác là Phá Cấm Cầu, bản thiếu liền tin sao? Bàng Thiếu Long đầu tiên lộ ra vẻ kinh hoảng, nhưng lập tức bình tĩnh lại.

Trên đời này Trận Văn sư ít như vậy, hắn làm sao có thể trùng hợp gặp phải như vậy? Hơn nữa còn là tiểu nha đầu tí tuổi như vậy.

Nhất định là hắn đang khoác lác.

- Đến đây, ném đi, bản thiếu sợ à, tới đi! Bàng Thiếu Long tuy rằng có danh hiệu đại thiếu, nhưng hành vi cử chỉ hoàn toàn lưu manh, bởi vì Bàng gia trước kia là một bang phái nhỏ.

Tiền có, thế lực cũng có, nhưng thói quen không phải một sớm một chiều có thể đổi được.

Hắn vừa nói vừa xoay người, lắc mông với Chu Hằng giễu cợt.

Bốp! Chu Hằng ném Phá Cấm Cầu trên tay lên người Bàng Thiếu Long, một vầng ánh đỏ thẫm lập tức sáng lên, giống như máu loãng, trong nháy mắt vây Bàng Thiếu Long lại.

Ong ong ông, quang ảnh màu xám trên người Bàng Thiếu Long lập tức rung lên, dường như có sinh mệnh, ngọ nguậy, biên độ càng lúc càng lớn, nhưng mà nó liên tục mờ đi.

Có hiệu quả! Đó đúng là Phá Cấm Cầu!

- Không, không có khả năng! Bàng Thiếu Long cả kinh kêu lên, hắn sao xui xẻo dữ vậy, Trận Văn sư hiếm có như vậy cũng để Chu Hằng gặp được? Sau khi y kinh hoàng nhìn trái phỉa một chút, đột nhiên bỏ chạy.

Chờ bị đánh sao?

Thừa dịp cấm khí còn có một chút tác dụng, nhanh chạy trốn! Hắn cướp tiên cơ chạy trốn, sau khi chạy được một đoạn, hắn nhìn lại. Thấy Chu Hằng chắp hai tay sau lưng không đuổi theo, trong lòng không khỏi mừng rỡ. Thình thịch! Chỉ là hắn vừa mới quay đầu, trước mắt lại tối sầm, một nắm đấm lớn đã đánh tới trước mặt hắn, càng lúc càng phóng lớn!

Hắn không khỏi phát mộng. Nhưng trên mặt đã lãnh trọn một quyền, cả người bay lên trỡi vẽ ra một vòng cung, thình thịch rơi xuống đất. Đau nhức đánh úp lại, lúc này hắn mới nghĩ tới sao lại bị trúng một quyền này.

Không tốt. Cấm khí bảo hộ biến mất!

Hắn cúi đầu nhìn lại, quả nhiên, quanh ảnh màu xám bao phủ quanh người đã hoàn toàn biến mất!
Xa xa, Chu Hằng chậm rãi đi tới, vừa rồi chính tên này dùng thủ đoạn quỷ thần không hay một quyền đánh hắn bật về.

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?

Bàng Thiếu Long kêu lên trong lòng. Hắn đột nhiên nhìn về phía Tề Nguyên, nói: - Ta chính là đại thiếu gia Bàng gia, Tề Nguyên, ngươi dám đụng vào một cọng lông măng của ta, ngươi gánh vác được hậu quả sao?

- Bàng Thiếu Long, chính là ngươi gây sự trước đấy.

Tề Nguyên lạnh lùng nói.

- Chẳng qua là đám hạ nhân, đừng nói đánh một trận. Cho dù giết thì đã sao? Bàng Thiếu Long ra vẻ không quan tâm: - Mau bảo hắn dừng tay, nếu không sau khi ta ra ngoài, sẽ để gia tộc mời người khai chiến với Tề gia các ngươi.

Bốp! Một cái tát vang lên, Bàng Thiếu Long lập tức xoay tròn tại chỗ, sau khi xoay tròn 7, 8 vòng mới khống chế được thân thể, miễn cưỡng đứng vững, chỉ cảm thấy trên mặt đau đớn, gần như mất đi cảm giác.

Cỏ họng ngòn ngọt, hắn há miệng phun một ngụm máu tươi phun ra ngoài, trong máu còn lẫn với răng!

Hắn lúc này mới tỉnh ngộ, mình bị người ta vả miệng: - Ngươi... Hắn lập tức giơ tay chỉ thẳng Chu Hằng, nhưng tay còn chưa vươn ra thì lại một cái tát đánh lên mặt hắn.

Phốc!

Hắn phun ra ngụm máu thứ hai, trong máu cũng lẫn với răng.

Ba, cái tát thứ ba, phun ra máu tươi và cái răng thứ ba! Cái tất thứ bốn, thứ năm, thứ sau... Bàng Thiếu Long liên tục bị tát, rất nhanh chỉ còn một nửa lượng răng, miệng đầy máu tươi.

Hắn sợ tới cực điểm, Chu Hằng muốn nhỏ sạch răng của hắn sao?

Đối phương rõ ràng có năng lực một tát đánh gãy hết răng của hắn, nhưng mà cố tình mỗi lần tát gãy một cái, rõ ràng là đang cố ý tra tấn hắn! Nhugnw mà ý thức được điểm này cũng không giúp được gì, ngược lại khiến hắn càng thêm sợ hãi.

- Ngươi độc lắm! Ngươi độc! Hắn mặt đen, âm lệ nói: - Có giỏi thì ngươi đánh chết ta đi, ha ha ha! Ngươi dám không?

Bốp!

Chu Hằng lại tát một cái, cười lạnh, nói: - Yên tâm, ta sẽ không giết ngươi, nhưng ta sẽ khiến ngươi nhớ kỹ hôm nay, vĩnh viễn không thể sinh ra ý niệm trả thủ trong đầu.

- Thúi lắm, ta sẽ bỏ qua ngươi? Ngươi nằm mơ, ta nhất định sẽ giết chết ngươi, còn giết chết cả nhà ngươi! Bàng Thiếu Long hét lớn, đây là chuyện duy nhất hắn có thể làm, để tinh thần khá hơn một chút.

Trong lòng Chu Hằng bốc lên sát khí, nhưng nơi này cũng không phải là nơi giết người!

Tuy nhiên, có câu đối khi trong thống khổ, chết lại là giải thoát, trên đời này có rất nhiều đau khổ còn kinh khủng hơn cái chết!

Chu Hằng nói với Tề Nguyên: - Dắt tiểu nhà đầu qua một bên. Cảnh tượng kế tiếp không thích hợp để Khương Tử Sương nhìn thấy, miễn cho tiểu nha đầu đêm mơ thấy ác mộng.

Tề Nguyên gật đầu, dắt tiểu nha đầu lùi lại mấy bước, sau đó dừng lại quay đầu lại. - Yên tâm, ta sẽ không giết hắn! Chu Hằng bình tĩnh nói.

Tề Nguyên lúc này mới bước tiếp, Nguyệt Cơ vội vàng rời đi, nàng bây giờ tràn đầy sợ hãi với Chu Hằng.

Chu Hằng nhìn chằm chằm Bàng Thiếu Long một hồi, tươi cười, nói: - Kế tiếp, ta hy vọng ngươi còn mạnh miệng được như vậy!

- Ta, ta, ta sợ ngươi sao!

Bàng Thiếu Long vẫn còn mạnh miệng.

- Hắc hắc!

- A...

Tiếng kêu thảm thiết vang lên, giống như quỷ khóc thần sầu. - - - - - oOo- - - - -

Chương 875: Khảo hạch chấm dứt

Khi Chu Hằng rời đi, Bàng Thiếu Long chỉ còn lại bãi thịt vụn!

Nếu không phải đối phương là Minh Tiên thì bị thương nặng như vậy đã sớm đi đời nhà ma rồi. Đến lúc này, thể chất cường đại của hắn lại chính là đau khổ của hắn, khiến hắn phải chịu vô số thống khổ mà người thường không thể chịu nổi.

Chu Hằng không hề đồng tình, tên này lại dám uy hiếp thân nhân, bằng hữu của hắn, đó là đang tìm chết.

Nếu không phải nơi này luôn có người giám thị, không thể giết người, thì hắn đã sớm làm thịt tên hỗn đản này rồi.

Dùng Chu Hằng sánh với Bàng gia, quả thật hắn chưa đủ tư cách, người ta được xưng là nhà giàu mới nổi, tuy rằng danh hiệu này có dụng ý xấu, nhưng cũng nói thực lực Bàng gia rất mạnh. Đây là Minh giới, Minh Tiên chỉ có thể xem như cấp bậc tầng trung của kim tự tháp, cho dù Chu Hằng vô địch Minh Tiên thì như thế nào, gặp phải Tinh Thần Vương khẳng định hắn không phải là đối thủ, lúc mới vừa gia nhập Minh giới, con yêu hổ kia chính là minh chứng tốt nhất.

Tuy nhiên, chính vì Bàng gia là nhà giàu mới nổi, cũng nói thế lực Bàng gia tạm thời chưa thể đụng vào Đại Nguyên Học Phủ!

Học phủ, cũng không phải là nơi dạy võ nghệ như ở Phàm giới, ở Minh giới, ít nhất ở Độ Dương Tinh, đây là một đầu mối quyền lực, thậm chí còn là một đầu mối quyền lực dưới Đại Hà Học Phủ, tương đương với vương phủ!

Loại địa phương này, đám có tiền có thể rúc vòi vào đòi chia một chén súp sao?

Vòng quyền lực có tính chất biệt lập rất lớn, người cầm quyền là người cực độ cừu thị người khác nhúng tay vào, Bàng gia nếu như tò tay vào, chỉ sợ sẽ bị rất nhiều người cầm quyền của Đại Nguyên Học Phủ quần công!

Sau lưng Bàng gia có Phó viện trưởng Đại Hà Học Phủ chống lưng thì thế nào? Vẫn là ngoài tầm tay với à!

Cho nên, chỉ cần ở lỳ bên trong Đại Nguyên Học Phủ, Chu Hằng tuyệt đối an toàn. Mà chuyện hắn phải làm, chính là mau tiến vào Tinh Thần Vương, như vậy hắn mới có quyền lên tiếng.

Chu Hằng tới chỗ Tề Nguyên. Tiểu nha đầu lập tức chạy tới, nhào vào lòng hắn, đầu gác lên cổ hắn không ngừng cười khanh khách.

Tề Nguyên lại dùng ánh mắt hoài nghi nhìn hắn. Chu Hằng xoa tay nói: - Yên tâm, ta không giết hắn! Nếu không. Ngươi nghĩ rằng ta còn có thể đứng ở đây, để ngươi dùng ánh mắt cổ quái đó nhìn ta sao?

- Chu huynh, có đôi khi nói thật khiến người ta rất thương tâm đấy.

- Vậy ngươi muốn ta nói láo với ngươi?

- ... Thôi đi, vẫn cứ nói thật đi, ta nghĩ năng lực chịu đựng của ta cũng không tệ lắm.

Chu Hằng cầm chiêu sinh bài đoạt được từ chỗ Bàng Thiếu Long ném cho Tề Nguyên, nếu hắn sử dụng điểm ở trên khẳng định vượt qua Tề Nguyên. Tề Nguyên cũng không khách khí. Ngay cả cảm ơn cũng không nói một tiếng.

Tời gian còn lại, bọn họ hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, trừ phi những người khác cũng tìm được một tổ Hoàng Nghĩ càn quét sạch sẽ, nếu không sẽ không có năng lực vượt qua Chu Hằng cùng Tề Nguyên.

Chu Hằng cũng không thiếu thí luyện giết chóc như vậy, nhưng Tề Nguyên lại hưng trí bừng bừng, hắn mời Chu Hằng áp trận. Tiếp tục hành trình thí luyện.

Tề Nguyên đánh tới quên mỏi mệt, Chu Hằng lại từ hắn nghe được rất nhiều chuyện Đại Nguyên Học Phủ.

Khương Tử Sương dù sao chỉ là tiểu nha đầu 7, 8 tuổi, rất nhiều chuyện đều không nhớ được, cho dù nàng nhớ, Chu Hằng cũng phải hoài nghi xem tiểu nha đầu có nhớ lầm không nữa.

Cho nên, Tề Nguyên nói ra thì vẫn đáng tin hơn.

Đối với chuyện này Khương Tử Sương phi thường bất mãn, còn dỗi nói không để ý tới Chu Hằng. Nhưng chỉ một lúc sau nàng đã quên khuấy, lại víu lấy tay Chu Hằng kể lể.

Tề Nguyên cũng không có hoài nghi, hắn là con cháu Phó viện trưởng học phủ, tự nhiên rất quen thuộc học phủ, nhưng những người khác nói ra thì chưa chắc, tìm hiểu tình huống từ hắn cũng là hợp lý.

Chu Hằng thế mới biết, tuy rằng học phủ mở ba phân viện, chính là Thiên Vũ Viện, Thiên Trận Viện và Thiên Dược Viện, nhưng trên thực tế hai phân viện sau gần như không có cảm giác tồn tại, bởi vì học sinh quá ít! Vô luận là luyện đan hay là khắc trận đều cần thiên phú cực cao, đây ở phương diện thiên phú, mà không phải tư chất tu luyện! Tìm người như vậy còn khó hơn cả tìm kiếm Vương trong võ giả, bởi vậy hai phân viện này cộng lại cũng chỉ có 50 người.

Nhân số ít như vậy, mà mỗi một Dược sư hoặc là Trận Văn sư lại biệt lập. Không có chuyện gì lớn thì chỉ biết vùi đầu trong phòng nghiên cứu đan đạo và khắc vẽ trận văn, do vậy hai cái phân viện này cũng không có cảm giác tồn tại gì.

Tuy nhiên, hiếm là đắt, bởi vì Dược sư và Trận Văn sư ít ỏi, nhưng lại không thể thiếu, cho nên bọn họ rất được học phủ coi trọng, mỗi một Dược sư và Trận Văn sư đều là đối tượng học phủ trọng điểm bồi dưỡng.Đương nhiên chuyện đó không liên quan tới Chu Hằng, trừ phi hắn muốn tiến vào Thiên Dược Viện. Hắn quan tâm là tài nguyên tu luyện. Ở Đại Nguyên Học Phủ, muốn đạt được tài nguyên tu luyện, trừ tiền ra, còn có một thứ quan trọng hơn, đó chính là điểm cống hiến. Điểm cống hiến rất dễ hiểu, chính là cống hiến với học phủ, cống hiến càng nhiều thì điểm càng nhiều.

Ở trong học viện, trên cơ bản bất kỳ vật gì đều cần điểm cống hiến để mua, thí dụ như một viên "Hàn Cốt Đan" cần mười điểm cống hiến và 2 vạn Đại Hà tệ. Không có tiền... Không được!

Chiếm đoạt ở trong học phủ là không thể thực hiện được, điểm cống hiến mới là vương đạo! Vậy làm cách nào có được điểm cống hiến?

Thủ đoạn thường thấy nhất chính là hoàn thành nhiệm vụ do học phủ phát ra, số lượng nhiệm vụ rất nhiều, đủ các loại, độ khó nhiệm vụ quyết định số điểm cống hiến.

Tiếp theo, nếu có cống hiến lớn cho học phủ thì cũng được thưởng điểm cống hiến, chẳng hạn như, đạt được thứ hạng cao trong các cuộc tỷ võ của học viện. Đương nhiên, lần này nếu Chu Hằng đạt được thứ hạng trước ba thì cũng sẽ được thưởng điểm cống hiến.

Còn có một ít phương thức khác, nhưng không thể nghi ngờ gì hai loại kể trên là thường thấy nhất.

Chu Hằng đoán rằng, nếu hắn bán toàn bộ Cương Linh Đan còn lại ra, trong tay có thể có 21 vạn Đại Hà tệ, thoạt nhìn rất nhiều, gia đình bình thường cũng đủ để hưởng thụ cả đời.

Nhưng mà so với đám nhà giàu tu luyện, mỗi một khối đan dược này đều là đốt tiền, 21 vạn Đại Hà tệ nói không chừng cũng chưa chắc đủ luyện ra một lò đan dược thích hợp!

Nhưng lại cần điểm cống hiến, đây chính là phiền toái lớn nhất! Sau khi tiến vào học phủ, chuyện thứ nhất chính là kiếm điểm cống hiến!

Chu Hằng nghĩ nghĩ, còn chưa tiến vào học phủ, nhưng mà dường như hắn đã trêu chọc không ít người, chẳng hạn như con trai của Trấn trưởng, còn có Ngưu Đầu tộc, còn có Bàng gia! Hắn cần thực lực!

Thời gian trôi qua rất nhanh, sau khi ngày thứ chín chấm dứt thì lại có thông báo điểm Chu Hằng và Tề Nguyên lại tăng, vì chuyện này mà khiến bao nhiêu người điên cuồng, ngày thứ mười vô số người đi khắp nơi tìm kiếm hai người.

Dù sao cũng không chết người, sợ cái gì?

Hơn nữa vạn nhất mình cướp được chiêu sinh bài của hai người này, không phải là sẽ nhảy lên vị trí thứ nhất, thứ nhì sao?

Trọng thưởng tất có dũng phu, huống chi còn biết con mồi, dù sao cũng không mất mạng.

Mọi người điên cuồng, thế công không ngừng!
Chu Hằng lúc đầu còn rất khắc chế, xuống tay rất nhẹ, nhưng người tới không dứt, hắn không khỏi nổi giận, những người này tưởng là có kim bài miễn tử không biết sợ sao?

Đáng tiếc Bàng Thiếu Long cũng không có ở đó, bằng không hắn sẽ giải thích cho mọi người biết cái gì là sống không bằng chết, cái gì gọi là thống khổ! Chu Hằng thật sự nổi giận, hậu quả rất nghiêm trọng!

Hắn xuống tay vô tình, trừ không lấy mạng mọi người ra, mỗi một quyền hắn đánh cho người ta nát xương.

Đây cũng không phải là Phàm giới, Tiên giới, võ giả một niệm có thể khôi phục thương thế, ở Minh giới, tốc độ phục hồi của võ giả vẫn rất chậm, đánh cho nát xương tuy rằng có thể trị được, nhưng không mất hai ba tháng tĩnh dưỡng thì làm sao làm được.

Đương nhiên đan dược liệu thương tốt nhất hoặc là phù văn trị liệu vẫn có thể tăng tốc quá trình này, hiệu quả của dược hiệu hoặc là phù văn trị liệu quyết định thời gian.

Sau khi mấy ngàn người nằm xuống, đám người tới sau cuối cùng mới tỉnh ngộ.

Người nam nhân kia chính là ma quỷ!

Không phải sao?

Trừ ma quỷ ra, ai có thể lấy một địch ngàn?

Nơi này đều là Minh Tiên a, hắn chỉ dùng nắm tay quét ngang, loại thực lực này đã mạnh tới thường nhân không thể tưởng tượng nổi.

Lần này học phủ dường như thu được một quái vật khó lường rồi.

Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, đám người đông nghịt đồi núi lặng ngắt như tờ, cho dù đám người trọng thương cũng không dám rên rỉ, căn bản nhìn vào ánh mắt của hắn, tim mật bọn họ đều lạnh lẽo!

Vương trong võ giả! Tề Nguyên trong lòng kích động, hắn coi trọng trí mưu, giá trị của vũ lực không tính là yếu, nhưng tuyệt đối không tính là mạnh. Đây là Vương trong võ giả a, không chiến mà khuất phục được đối phương!

Chuyện này có thể giải thích vì sao đám Tượng Hoàng Nghĩ trong ổ Hoàng Nghĩ kia chỉ có thể khoanh tay chịu chết!

Bởi vì Minh giới quá lớn, dân cư phân tán, Vương trong võ giả thế giới này nhiều hơn Tiên giới mấy ngàn lần, thậm chí mấy vạn lần, nhưng mà chia tới nơi nhỏ như Đại Nguyên Học Phủ này, rất có thể mấy vạn năm, mấy chục vạn năm mới có một người!

Tề Nguyên trước kia chưa từng gặp qua Vương trong võ giả, cho nên hắn mới phán đoán sai lầm rồi, Chu Hằng nghịch thiên đã vượt ra khỏi phạm vi Vương trong võ giả rồi!

Nếu không, hiện tại hắn sẽ càng kích động không thôi!

Đang lúc mọi người kính sợ, 10 ngày rốt cục qua đi, hưu hưu hưu, mọi người đều bị truyền tống ra ngoài, về lại quảng trường trước kia.

Trong 10 ngày này, có rất nhiều người bị truyền tống ra trước thời hạn, mặc dù bây giờ còn khoảng 10 vạn người đứng ở trên quảng trường, nhưng so với trăm vạn người lúc trước thì không đáng là nhiều.

- Đang làm công tác thống kê và thẩm tra đối chiếu sau cùng, đại khái cần 10 phút, mọi người kiên nhẫn chờ đợi! Bên Học phủ, người không rõ diện mạo kia lại từ trong không khí hiện ra, khí thế cường đại áp bách, mọi người đều nghiêm lại, ngay cả thở mạnh cũng không dám.

Hắn phất phất tay, lại nói: - Người bị thương đi trị liệu trước đi.

Ngày cuối cùng người bị Chu Hằng đánh tới nỗi ngay cả đứng lên cũng không nổi, không trị liệu, không nằm dưỡng thương hai ba tháng thì đừng mơ tưởng có thể rời đi được.

Nói xong câu đó, hắn không nói gì thêm, không khí trở nên có chút khẩn trương, rất nhiều người đều toát mồ hôi lạnh.

Rốt cục, 10 phút trôi qua.

- Điểm đã tính xong, các ngươi qua bên kia đưa ra chiêu sinh bài của mình đi, có thông qua khảo hạch hay không, người bên đó sẽ nói cho các ngươi biết! Không thông qua, lập tức rời khỏi học phủ, người thông qua, sau khi đăng ký xong thân phận, sẽ có người sắp xếp chỗ ở cho các ngươi, trưa mai phải tới đây nghe giảng quy củ học phủ, đồng thời phát thưởng cho ba thứ hạng đầu. - - - - - oOo- - - - -

Chương 876: Dương Ngọc Hoa

Chiêu sinh bài chỉ là một đánh số, cũng không đối ứng cùng từng cái thí sinh, bởi vậy đánh mất chiêu sinh bài cũng không có vấn đề gì, chỉ cần có thể cướp được chiêu sinh bài người khác ở trong vòng một ngày, vẫn có thể tiến hành tiếp.

Bởi vậy sau khi đi ra, cũng thông qua chiêu sinh bài nhận thức thành tích.

Đương nhiên, lúc này khẳng định có thể ăn gian, tỷ như trao đổi chiêu sinh bài và vân vân. Nhưng phương diện học phủ dường như cũng không có ý tứ ngăn cản, chỉ thúc giục mọi người lập tức đi hoàn thành điểm nghiệm chứng cùng chứng thực tân sinh.

Bởi vì điểm đã hoàn thành xét duyệt sau cùng, điểm chiêu sinh bài tự nhiên cố định , chỉ có thể trao đổi mà không thể cướp đoạt điểm người khác, cho nên mặc dù có thật nhiều người tụ thành nhóm nhỏ thương lượng, nhưng đại bộ phận vẫn tiến đến thẩm tra đối chiếu.

Đến tột cùng là đào thải hay là thông qua.

- A! - Oa! - Nha! .

Bên kia không ngừng có người phát ra các loại tiếng kêu, có tràn đầy ngạc nhiên vui mừng, có tràn đầy chán nản. Hiển nhiên, người ngạc nhiên tự nhiên là thông qua khảo hạch, mà người mất mát tự nhiên bị đào thải ra.

Chu Hằng ôm Khương Tử Sương cũng không động, hiện tại người chen muốn chết, hắn không vội mà qua.

Tuy nhiên Tề Nguyên hiển nhiên thì vội vàng, ở dưới sự bảo vệ của Nguyệt Cơ hắn chen đến điểm thẩm tra đối chiếu rất nhanh, sau khi nộp lên chiêu sinh bài, đàn người bên kia lập tức bộc phát ra một trận kinh hô.

- Nguyên lai hắn chính là Tề Nguyên a! .

- Đệ nhất danh lần khảo hạch này! .

- Không nhất định đi, điểm ngày cuối cùng cũng không thông cáo, nói không chừng bị người vượt qua đâu? .

- Ngươi không ăn được bồ đào thì nói bồ đào còn xanh, người sáng suốt liếc mắt một cái có thể nhìn ra, hắn khẳng định là đệ nhất! .

Tề Nguyên nhìn chung quanh, có vẻ rất đắc ý.

Khương Tử Sương tóm lỗ tai Chu Hằng, nhỏ giọng nói: - Khẳng định không có mẫu thân xinh đẹp! .

- Ngươi thật là quỷ linh tinh, ngay cả ta suy nghĩ gì đều biết! Chu Hằng đánh nàng một cái cái mông nhỏ.

- Chu tiểu tử. Ngươi không chết a! Lúc này, con lừa đen cũng tìm lại đây.

- Ta không chết ngươi thất vọng như vậy?

Chu Hằng thở dài.

- Đúng vậy, ngươi phải chết! Con lừa đen thẳng thắn.

Đầu con lừa đê tiện này!

Di? Chu Hằng không khỏi nhướng ánh mắt lên. Đầu con lừa đê tiện này quả thật đặc biệt đê tiện, nhưng tốc độ tu luyện của nó cũng quả thực đột phá, cứ như vậy mười ngày mà thôi, nó không ngờ đã đột phá Minh Tiên!

Mặc dù mới khó khăn lắm là Minh Tiên 1 tướng, nhưng Minh Tiên chính là Minh Tiên, vượt qua đạo hạm thứ nhất!

Ở đoạn thời gian này, con lừa đen hiển nhiên không chiếm được bất kỳ đan dược, nhưng mười ngày ngắn ngủi tăng lên 6 đạo thần tướng, thật sự khiến người ta rơi ra tròng mắt!

Đây nhất định là dị hiệu của Thiên Địa Quả, bởi vì linh khí Minh giới đặc biệt nồng đậm, để con lừa đen sau khi đại bạo phát lại bạo phát nhỏ không ngừng.

Chiếu cái dạng này, con lừa đen thậm chí có thể đi vào Tinh Thần Cảnh nhanh hơn hắn!

Bởi vì thực ra tư chất con lừa này không ra làm sao, Minh Tiên 9 tướng phỏng chừng chính là chung điểm. Có thể trực tiếp đột phá Tinh Thần Vương. Một cái chỉ cần tăng lên tám đạo thần tướng, mà một ... cái khác vẫn còn phải tăng lên 70 vài đạo, hiển nhiên không phải ở cùng một độ khó.

- Hảo, cẩu cẩu thật là đáng yêu! Sau khi Khương Tử Sương nhìn thấy Tiểu Hỏa, lập tức hai mắt sáng lên, cũng không dời ánh mắt đi nữa.

- Gâu! Tiểu Hỏa nhảy, cũng nhảy vào trong lòng Chu Hằng.

- Ai, rõ ràng bổn tọa cũng là mẹ con lừa. Tại sao chênh lệch lại lớn như vậy chứ? Con lừa đen nhìn chằm chằm Tiểu Hỏa, miệng lẩm bẩm .

Đám người càng ngày càng nhỏ, không ngừng có người đào thải rời đi, mà người được trúng tuyển cũng bị an bài vào địa phương khác, người trên quảng trường càng ngày càng ít.

- Điềm Điềm! Một cái thanh âm ngọt vang lên.- Mẫu thân! Khương Tử Sương lập tức giằng co ở trong lòng Chu Hằng. Đợi Chu Hằng thả nàng tới trên mặt đất, nàng ôm Tiểu Hỏa chạy vút đi, Tiểu Hỏa gấp đến độ gâu gâu gọi bậy.

Chu Hằng hướng Tiểu Hỏa làm động tác an tâm một chút chớ nóng vội, ánh mắt đảo qua kia người kia, không khỏi dâng lên một cỗ cảm giác kinh diễm.

Trách không được tiểu nha đầu có tự tin như vậy, cô gái này quả thật cực đẹp, tràn đầy phong vận thành thục, mông mập tròn xoe, bộ ngực đầy đặn phồng lên, nhất cử nhất động đều toát ra vẻ quyến rũ.

Nếu Chu Hằng là tiểu tử mao đầu mới vừa xuất đạo, sau khi nhìn thấy mỹ nữ đẫy đà này tất nhiên sẽ hoàn toàn không cầm được.

Một lát sau, mỹ nữ đẫy đà ôm Khương Tử Sương dịu dàng đi tới, cái mông màu mỡ rất tự nhiên xoay bãi, đãng xuất đường cong gợi cảm quyến rũ, tràn đầy mê hoặc. Nàng mỉm cười đối với Chu Hằng, nói: - Thiếp Dương Ngọc Hoa, đa tạ mấy ngày hôm trước công tử quan tâm tiểu nữ! .

Chu Hằng đáp lễ lại, nói: - Nhấc tay làm chút chuyện, không cần để ở trong lòng! .

- Cảm ơn a, có lễ vật gì đưa lại đây, bổn tọa thay Chu tiểu tử nhận lấy ! Con lừa đen thì kêu lên ở một bên.

Dương Ngọc Hoa cười khúc khích, nàng rung tay phải lên, trong lòng bàn tay đã có thêm một thanh chủy thủ màu tím, nói: - Đây là Tử Ngọc Chủy, sau khi kích phát có thể bộc phát ra lực lượng tấn công Tinh Thần Vương cực hạn, nhưng chỉ có thể sử dụng ba lượt! .

Cấm khí!

Con lừa đen vội vàng vươn chân tiếp nhận Tử Ngọc Chủy, căn bản không để Chu Hằng có cơ hội, lập tức thu vào trong pháp khí không gian.

Muốn để con lừa đen giao ra, khó hơn lên trời! Tuy nhiên, Chu Hằng đã quyết định sau khi trở về liền đoạt lấy cái chuôi cấm khí này, dù sao hiện tại hắn có nhiều địch nhân, loại có thể cứu mạng càng nhiều càng tốt.

Hắn vội vàng lại ôm quyền, nói: - Cung kính không bằng tuân mệnh, đa tạ phu nhân ! .

Dương Ngọc Hoa khẽ vuốt càm, nói: - Thiếp còn có một chút việc tư, cáo từ trước! Nếu ngày sau công tử gặp được phiền toái gì, đến Thiên Trận Viện tìm thiếp! Nàng hướng Khương Tử Sương nói: - Điềm Điềm, mau trả lại cẩu cẩu cho người ta! .

- Nhưng Tiểu Hỏa thật là đáng yêu, để Điềm Điềm nuôi đi! Tiểu nha đầu cò kè mặc cả.

- Đó là đồ của người ta. Điềm Điềm ngoan! Dương Ngọc Hoa hoà nhã nói.

Tiểu nha đầu bỉu môi suy nghĩ một hồi, đột nhiên nói: - Mẫu thân, ngươi gả cho đại thúc đi, chó này chính là lễ hỏi! .

Bán cả mẹ a bán cả mẹ!

Chu Hằng da mặt co giật, cố nén không bật cười. Dương Ngọc Hoa thì dở khóc dở cười, ở trong mắt của tiểu nha đầu, giá trị mẫu thân tương đương một con chó sao, dễ dàng bán nàng đi như vậy?

- Hồ nháo! Giọng nói của nàng nghiêm, Khương Tử Sương không có cách nào, đành phải buông ra Tiểu Hỏa. Vừa lắc lắc bắt tay Chu Hằng nói: - Đại thúc, phải nhớ đến xem Điềm Điềm, còn nữa, ngươi nhất định phải theo đuổi mẫu thân. Điềm Điềm giúp cho ngươi cửa sau ! .Dương Ngọc Hoa lập tức chật vật mà chạy, sinh con như thế, không mặt mũi nào gặp người a!

Chu Hằng cuối cùng cười ha hả, tiểu nha đầu này thật sự làm cho người ta sung sướng .

- Người bên kia, mau tới đây, cũng chỉ còn lại mấy người các ngươi! .

Chu Hằng nhìn quanh vừa thấy, quảng trường này đã không còn lại vài người . Hắn vẫy vẫy tay hướng Tiểu Hỏa, nói: - Đi thôi! .

Hắn mang theo một con lừa một con chó đi tới chỗ thẩm tra đối chiếu, đưa tới chiêu sinh bài.

- Di, ngươi chính là Chu Hằng? Phụ trách đăng ký, xét duyệt chính là năm người người trẻ tuổi, cô gái trẻ tuổi tiếp nhận chiêu sinh bài xem qua một cái sau, lập tức kinh hô lên.

Đệ nhất danh Tề Nguyên, tên thứ hai Chu Hằng!

Cho nên, đối phương vừa nhìn thấy đều kêu lên tên Chu Hằng, ngược lại không phải là nàng thật sự nhận thức.

Năm người này đều là Tinh Thần Vương!

Hẳn là đệ tử Tinh Vương Viện, Chu Hằng phỏng đoán ở trong lòng, mỉm cười, nói: - Ta là Chu Hằng! .

Bốn người khác đều là nam nhân, bọn họ đều nhìn Chu Hằng một cái. Ánh mắt phức tạp, không thể nói rõ là hâm mộ hay là ghen tị, một người ném ra một khối màu trắng, hẳn là là kim loại, rơi ở trên bàn có tiếng vang thanh thúy.

Hắn nói: - Đây là lệnh bài thân phận của ngươi, nhỏ một giọt máu tươi, hoàn thành đăng ký! .

- Sư đệ, lệnh bài thân phận này là thứ trọng yếu nhất của ngươi ở học phủ, dựa lệnh bài xuất nhập, cũng ghi hết kỷ lục, điểm cống hiến, hết thảy tư liệu của ngươi, cho nên ngàn vạn không nên đánh mất! Nữ tử trẻ tuổi giải thích.

- Đa tạ sư tỷ!

Chu Hằng nguyên bản không biết nên xưng đối phương là tiền bối hay là cái gì khác, nhưng nếu đối phương gọi hắn sư đệ, hắn tự nhiên xưng đối phương là sư tỷ .

Xem ra, bốn phân viện đều xưng hô sư huynh đệ, sư tỷ muội.

- Minh Tiên Viện trang phục xanh, Tinh Vương Viện trang phục đen, Tinh Hoàng Viện trang phục hồng, Tinh Đế Viện trang phục tím, ở bên trong học phủ chỉ có thể mặc phục sức màu sắc quy định, nhớ lấy! Nàng đưa cho Chu Hằng một bộ quần áo, quả nhiên là màu xanh.

Năm người đối phương đều trang phục đen, như Chu Hằng suy nghĩ, bọn họ đều là Tinh Vương Viện , đến làm việc lâm thời mà thôi.

Chu Hằng thầm nghĩ ở trong lòng, miệng liền nói:

- Đa tạ sư tỷ chỉ điểm, chẳng biết có được biết phương danh sư tỷ không? .

Hắn có tính cách báo ân, mặc dù đối phương chỉ nói mấy câu nhắc nhở, nhưng hắn đã nhớ ở trong lòng, ngày sau tất có báo.

- Ha ha, con cóc còn muốn ăn thịt thiên nga? Một nam người lập tức cười lạnh, dường như hiểu rõ dụng tâm Chu Hằng.

Chu Hằng căn bản mặc kệ hắn, hơn nữa, một là Minh Tiên, một người khác là Tinh Thần Vương, hai người chênh lệch thật sự quá lớn, nếu bây giờ hắn xung đột chính diện cùng Tinh Thần Vương thì thật rất ngốc .

- Ta tên là Cát Đinh Đinh! Nàng kia cười khúc khích, tuy rằng không phải mỹ nhân đỉnh cấp, nhưng cũng rất mê say lòng người - Sư đệ đi xuống trước nghỉ ngơi kiếm chỗ ở đi, ngươi quá muộn, phỏng chừng địa phương tốt đều bị người đoạt, này là số phòng của ngươi, chính ngươi đi tìm đi! .

- Ta đây cáo từ! Chu Hằng ôm quyền hướng năm người, mang theo con lừa đen cùng Tiểu Hỏa rời đi.

Thiên Tuyết Viện cách đây có chừng khoảng cách trăm lý, nhưng đối với Minh Tiên mà nói, chút khoảng cách ấy cũng chỉ vài phút.

Thiên Tuyết Viện là một trong chỗ ở của học sinh Minh Tiên Viện, ngoài ra còn có Xuân Lôi Viện, Viễn Sơn Viện cùng Bạo Vũ Viện, bốn đại viện tạo thành toàn bộ Minh Tiên Viện, cộng tất cả gần 20 vạn học sinh.

Học phủ ở phương diện tuyển nhận học sinh chỉ có yêu cầu cảnh giới thấp nhất, nhưng cũng không quy định tuổi, chỉ cần đi vào học phủ, nếu bên trong ngàn năm không đột phá Tinh Thần Vương, thật xin lỗi, khai trừ!

Nếu không, học sinh Minh Tiên Viện làm sao chỉ 20 vạn?

Chương 877: Ban thưởng

Đại Nguyên Học Phủ rất lớn, thậm chí so với Bình Phong Thành lớn hơn gấp mấy lần, mỗi người tự nhiên cũng không cần chen một gian phòng cùng người khác.

Trong Thiên sương viện là từng cái tiểu biệt viện, tuy rằng không phải rất lớn, nhưng phòng khách, chỗ ngụ, phòng ngủ đều có, mấy khối núi giả có thể ngăn ra một phương thiên địa, có một phong vị khác.

Ở Chu Hằng đi vào biệt viện 146243 sau, Tiểu Hỏa lập tức vui mừng mà chạy tới, một bên chạy lung tung, nhếch chân trên tảng đá tung ra nước tiểu, tỏ vẻ giữ lấy quyền đối với địa bàn nơi này.

Con lừa đen thì lục tung một phen ở trong phòng - nơi này trước kia cũng từng có học sinh, khả năng bị trừ bỏ, cũng có thể lên tới Tinh Vương Viện, cũng có thể biến mất khi ra ngoài lịch lãm, không biết có thể lưu lại bảo vật hay không.

Chỉ là đầu con lừa này nhất định thất vọng, cái nhà này sớm đã bị thu thập chỉnh đốn lại, làm sao có thể còn có bảo vật lưu lại? Nhưng thật ra có một tấm danh sách Giới thiệu tân sinh , mặt trên viết một ít cấm kỵ trong học phủ, còn có giới thiệu về điểm cống hiến.

Bên trong học phủ, nghiêm cấm tư đấu, nếu không không có gì đáng nói, song phương đánh nhau đều trực tiếp khai trừ. Nghiêm trọng, còn có thể có thể bị xử tử!

Không nên ý đồ khiêu khích học phủ, mặc dù tên là học phủ, thực ra có thể xưng là vương phủ, nắm giữ quyền sanh sát một phương khu vực!

Chu Hằng quan tâm là điểm cống hiến, cùng với tài liệu cần đổi điểm cống hiến.

Bảng giá cũng không có liệt ra cặn kẽ, nhưng học sinh học viện bất đồng có khả năng đổi đồ vật lại bất đồng, đây là quyền hạn, chỗ ở phân viện trình tự càng cao, quyền hạn lại càng cao, linh dược, công pháp, tài liệu có thể đổi lại càng cao cấp.

Tỷ như Chu Hằng dù có được con số thiên văn điểm cống hiến cùng Đại Hà tệ, nhưng thân là đệ tử Minh Tiên Viện hắn không cách nào đổi linh dược cao cấp .

Linh dược từ Sáng Thế Đế đến Tinh Thần Đế năm đại tiểu cảnh giới, bởi vậy phương diện học phủ lại phân một chút. Chia linh dược làm năm cấp bậc, mà phẩm bậc đơn giản, chính là nhất tinh nhị tinh tam tinh phân chia như vậy, tuy rằng lười, nhưng hết sức rõ.

Linh dược nhất tinh chính là Sáng Thế Đế dùng. Nhị tinh đối ứng Minh Tiên, tam tinh đối ứng Tinh Thần Vương, tứ tinh đối ứng Tinh Thần Hoàng, ngũ tinh đối ứng Tinh Thần Đế.

Đệ tử Minh Tiên Viện có thể đổi nhất tinh cùng linh dược nhị tinh, linh dược tam tinh nhất định phải có được quyền hạn cao hơn, cũng chính là tấn thăng làm đệ tử Tinh Vương Viện.

Hiện tại Chu Hằng tự nhiên không cần linh dược tam tinh. Như vậy hắn chỉ cần quan tâm thu hoạch điểm cống hiến như thế nào.

Hoàn thành nhiệm vụ học viện ban bố, đây là một con đường, cũng là con đường thường thấy nhất, những thứ khác còn có đánh phá kỷ lục, cái này thích hợp cho người thiên phú trác tuyệt.

Tỷ như lực lượng mạnh nhất, tốc độ nhanh nhất, phản ứng nhanh nhẹn nhất!

Chỉ là học phủ thành lập không biết bao nhiêu năm, muốn phá kỷ lục vô cùng khó khăn. Trong đám tiền bối chẳng lẽ ít có thiên tài sao?

Phá không phá được không có vấn đề gì, đi xem chung quy cũng không sao đi?

Một đêm trôi qua, Chu Hằng đi tới quảng trường ngày hôm qua, nơi này tiến hành một lần hội nghị tân sinh, cũng phân phát phần thường cho ba người xuất sắc nhất trong khảo hạch.

So với ngày hôm qua, người hôm nay càng ít, 1 vạn người ở chỗ này có vẻ trống rỗng. Hơn nữa có vài người vẫn bị mang tới, có ít người trên thân trát đầy vải trắng, tràn đầy mùi thuốc.

- Chu huynh!

Tề Nguyên đã đi tới, ôm quyền hướng về Chu Hằng, về phần Nguyệt Cơ thì như bóng với hình, nàng tự nhiên cũng đồng dạng thông qua khảo hạch, nếu không không phải học sinh thì không cách nào ở lại trong học phủ.

Chu Hằng nhìn bốn phía, sau đó mới nói: - Tề huynh, vị hồng nhan tri kỷ kia đâu? .

Tề Nguyên vội vàng lắc đầu, khẩn trương nói: - Chu huynh. Lời này ngươi không thể nói ở trước mặt nàng! .

- ... Ngươi không phải chỉ là tương tư đơn phương đi? Chu Hằng sửng sốt.

- Không được sao?

Sắc mặt của Tề Nguyên có chút hồng.

Quả thế, không thể tưởng được tên này tự xưng là trí, lại còn tương tư đơn phương!

Chu Hằng không khỏi cười, nhưng cũng không thừa thắng truy kích, thích một người cũng không có lỗi gì. Đây là tự do mỗi người, hắn cần gì phải xen vào?

- Từ hôm nay trở đi, các ngươi chính là một thành viên trong Đại Nguyên Học Phủ! Vẫn là cái người thấy không rõ diện mạo, toàn thân có một đoàn quang huy vũ động, nhưng bây giờ, đoàn quang hoa này rút đi ánh sáng, hiện ra một lão nhân nhìn qua hơn 60 tuổi - Lão phu Lưu Hà Điền, chính là người phụ trách Minh Tiên Viện, các ngươi có thể xưng lão phu là Lưu Tọa! .

- Nếu thân là một thành viên Đại Nguyên Học Phủ, các ngươi phải nhận trách nhiệm tương ứng, với thân là một thành viên học phủ mà tự hào! .- Bất luận kẻ nào đều không được làm ra chuyện khiến học phủ hổ thẹn, nếu không lão phu sẽ đích thân làm thịt hắn! .

- Các ngươi mỗi một tháng đều có thể nhận được một viên Thăng Linh Đan, tiết kiệm các ngươi mười năm khổ tu! Muốn linh đan, cần chính các ngươi đi kiếm lấy điểm cống hiến đổi! .

- Mỗi người đều có thể dựa lệnh bài thân phận của mình, đi Võ Kinh Đường mượn một quyển công pháp, nhưng hạn định là công pháp nhất tinh! Nên muốn công pháp cao cấp hơn, vẫn phải dùng điểm cống hiến đi đổi! .

- Học phủ không phải thiện đường, muốn đạt được cái gì, phải nhìn chính mình phải trả giá cái gì! .

Thanh âm Lưu Hà Điền vang dội, hơn nữa tràn đầy uy áp võ giả bậc cao, để mỗi người đều giống đè nặng một tảng đá trong lòng, không tự chủ được phát lên ý nghiêm nghị. Hắn nhìn mọi người một vòng, nói: - Kế tiếp, phát ra phần thưởng của lần khảo hạch này, hy vọng mọi người coi ba người này là mục tiêu đuổi theo! .

- Top 3, Chúc Mộc Lam! .

Thanh âm của hắn hạ xuống, một thanh niên áo đen cũng bước đi ra, đi tới bên cạnh Lưu Hà Điền, dáng người bậc trung, diện mạo cũng cực kỳ bình thường, nhưng cặp mắt vô cùng thần thái, thuộc loại phóng ở trong đám người cũng có thể liếc mắt một cái nhận ra.

Người này không dưới Thang Diễm Phi, nhưng cuối cùng vẫn thắng được với ưu thế hơn 1 chút, cũng không uổng hắn chậm trễ trăm năm, nếu không rơi vào Top 4, phỏng chừng hắn sẽ đâm vào vách tường .

- Thưởng cho 100 điểm cống hiến, 3 viên Thăng Linh Đan! .

Chúc Mộc Lam tiếp nhận một cái nhỏ hòm, trên mặt bình tĩnh, cũng không biết nội tâm hắn cao hứng hay là đang buồn bực lần này lại xuất hiện hai cái yêu nghiệt, ép hắn xuống Top 3.

- Top 2, Chu Hằng! .

Chu Hằng đi nhanh ra trong đám người, tất cả học sinh cũng đồng thời chú mục đối với hắn, tràn ngập tò mò.

Lúc trước trong khảo hạch, hắn chiếm cứ điểm vị trí thứ nhất dài đến tám ngày, thẳng đến hai ngày cuối cùng mới chắp tay nhường người, nhưng vẫn xếp hạng thứ hai như cũ, so với tên thứ ba cao hơn một mảng lớn, so với đệ nhất cũng chỉ kém 1 chút.

Giống với Tề Nguyên, Chu Hằng đồng dạng vô cùng xa lạ, mọi người đều suy nghĩ người kia rốt cuộc có lai lịch gì!

Mấy trăm năm thu nhận học sinh Top 3, chỉ cần không ngã xuống giữa đường, trên cơ bản đều trở thành nhân vật phong vân quát tháo, ít nhất đều trở thành Tinh Thần Đế, về phần Thiên Hà Cảnh?

Quá khó khăntoàn bộ Đại Nguyên Học Phủ cách mỗi 10 vạn năm có thể ra một cái đã vô cùng tốt lắm!

Dù sao, cường giả Thiên Hà Cảnh Độ Dương Tinh chung vào một chỗ cũng chỉ mấy ngàn cái!

- Thưởng cho 200 điểm cống hiến, 5 viên Thăng Linh Đan! .Chu Hằng cũng bị ban cho một cái hòm nhỏ, phân lượng rất nhẹ, nhưng chỉ là 5 viên thuốc, quả thật không có phân lượng gì.

- Top 1, Tề Nguyên! .

Lưu Hà Điền kêu lên người cuối cùng, thưởng cho gần như có thể đoán trước: 300 điểm cống hiến giá trị, 10 viên Thăng Linh Đan.

- Chăm chỉ tu luyện, không được chậm trễ! Lưu Hà Điền phân phó một tiếng sau, phiêu nhiên rời đi.

- Chu huynh, không thể chuyển nhượng điểm cống hiến, cho nên ngươi xem cần mua cái gì, nói với ta một tiếng là được, cần tiền ta bao ! Tề Nguyên thập phần hào phóng nói.

Đối với cường hào mà nói, tiền... quả thực không phải tiền!

Chu Hằng không khách sáo, đây là thứ hắn nên được. Hắn nhìn chung quanh, nói: - Tiên tử trong mộng của ngươi đâu, tại sao không ai nhìn ngươi! .

- Chu huynh, ngươi không phải có ý đồ với nàng chứ? Tề Nguyên tràn đầy hoài nghi nói.

- Người còn chưa thấy qua, có thể có ý đồ gì? Chu Hằng tức giận nói.

- Gặp được sẽ có ý đồ ! Tề Nguyên quái khiếu - Giao hữu sơ suất a! .

Hắn không khỏi ai thán, đương nhiên Chu Hằng biết tên này cố ý khoa trương, dụng ý là làm giao tình sâu sắc cùng Chu Hằng, bằng hữu thôi, tự nhiên đùa giỡn với nhau một chút .

Chu Hằng không có rỗi như vậy, ở trong học phủ hắn tuyệt đối an toàn, nhưng hắn không có khả năng luôn luôn đợi ở chỗ này, muốn kiếm lấy nhiệm vụ điểm cống hiến, 100 nhiệm vụ có ít nhất 99 cái là cần phải rời khỏi học phủ .

Hắn đi Trân Liêu Các trước tiên, nơi này chính là địa phương dùng điểm cống hiến đổi lấy tài liệu - hắn có Hỏa Thần Lô, chính mình luyện đan đỡ hơn nhiều so với trực tiếp đổi lấy thành phẩm.

Nhìn xuống giá cả sau, Chu Hằng thở phào, dù Tề Nguyên 300 điểm cống hiến, cũng đủ hắn mua tài liệu.

Hắn lập tức bắt Tề Nguyên lại đây.

- Di, Chu huynh, chẳng lẽ ngươi biết thân phận của nàng ? Tề Nguyên thấy Chu Hằng mua một đống lớn tài liệu, không khỏi lộ ra biểu tình kỳ quái.

- Nàng là ai a? Chu Hằng tự nhiên không biết hắn đang nói cái gì.

- Chẳng lẽ ngươi không phải bởi vì biết Đài tiên tử là Dược sư, lúc này mới mua nhiều tài liệu như vậy? Tề Nguyên kinh ngạc nói.

- Đài tiên tử?

Chu Hằng hơi sửng sờ, cái họ này rất hiếm thấy, mà vừa lúc hắn biết một nữ nhân họ Đài, chính là Đài Niệm Ngưng xuất thủ tương trợ hắn! Sẽ không trùng hợp như vậy chứ, tình nhân trong mộng người này chính là nàng?

- Ngươi nghe nói qua? .

- Có phải Đài Niệm Ngưng hay không? .

- Không thể nào! Ngươi quả nhiên có ý đồ khác! Tề Nguyên dậm chân nói.

Chu Hằng cười ha ha: - Không nên hiểu lầm, ta chỉ là được nàng xuất thủ tương trợ một lần, chưa nói tới cái giao tình gì! Tuy nhiên, ngươi muốn theo đuổi nàng, ta thấy độ khó rất lớn! .

Đài Niệm Ngưng mặc dù chỉ là Tinh Thần Vương, nhưng nàng còn có một cái thân phận càng hiển hách - Dược sư!

Tựa như Chu Hằng khi ở Nguyệt Minh Vương chỉ chứng thực một cái Dược sư tam tinh, có thể Nhật Diệu Vương mất tiết tháo tương giao, tu vi cảnh giới hoàn toàn không thể đại biểu địa vị Dược sư!

Đây là một cái quần thể siêu nhiên!

Trách không được Tề Nguyên coi trọng xếp hạng đệ nhất như vậy, muốn theo đuổi một Dược sư, quả thật phải nổi tiếng mới được.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau