KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 866 - Chương 870

Chương 868: Ổn định ở hạng nhất!

Thiên tài cùng tồn tại một thời đại với Chu Hằng tuyệt đối đều là bi ai, thời điểm đối mặt với một yêu nghiệt như vậy, dù có mạnh mấy đi nữa thì lòng tự tin cũng sẽ bị phá hủy tới không còn lại chút xíu nào!

Ngưu Cương chính là một thằng xui xẻo như vậy, nhưng ai bảo hắn đi trêu chọc Chu Hằng?

Không có gì cần nói, Chu Hằng cướp sạch của 13 người, lập tức làm cho điểm của hắn vượt qua đại quan 1 vạn!

Nếu gần nhất thứ nhất, hắn dù tính nghỉ ngơi một ngày phỏng chừng cũng rất khó có người có thể vượt qua hắn, vẫn có thể ngồi vững bảo toạ đệ nhất như cũ.

- "Cảm ơn!

Chu Hằng phất phất tay nói với đám người Ngưu Cương, tiếp tục đi tới.

Bành!

Ngưu Cương nặng nề đánh một quyền vào trên mặt đất, biểu tình dữ tợn như muốn ăn thịt người. Hắn dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn Chu Hằng biến mất vô tung, lúc này mới nói:

- Sự tình hôm nay, ai cũng không được nói ra ngoài!

- Vâng, vâng, Cương ca!

Những người khác đều những người khác đều nghiêm nghị đáp, tuy rằng lúc trước Ngưu Cương bị một kích oanh bại, nhưng vẫn không phải là người bọn họ có thể xem nhẹ.

Ngưu Cương hung hăng nắm chặt đấm, nghiến răng nói ra một chữ:

- Đi!

Tuy rằng bị đoạt đi chiêu sinh bài, điểm mất sạch, nhưng cũng không phải nói bọn họ sẽ rời khỏi khảo hạch lần này. Bọn họ cũng có thể cướp đoạt chiêu sinh bài của người khác, tiếp tục tích lũy điểm số, chiêu sinh bài này cũng không phải là cố định.

- Chiến lực của người này cường đại tới bất khả tư nghị, nhưng tu vi thực tế lại tối đa chỉ là Minh Tiên 20 tướng!

Ngưu Cương vừa đi vừa thầm nghĩ ở trong lòng.

- Ta nếu là tiến vào Tinh Thần Cảnh, đả bại người này dễ như trở bàn tay! Tuy nhiên, vì công pháp trên người của hắn, tiến vào Tinh Thần Cảnh trước thời hạn có lợi hay không? Hiện tại mỗi khi ta tăng lên một đạo thần tướng chỉ cần từ ba đến năm năm, nhưng nếu là tiến vào Tinh Thần Cảnh, không có linh đan cung ứng liên tục, ít nhất phải trăm năm mới có thể hình thành một đạo tinh tú! Chuyện này lại không thể mượn tay người khác. Nếu không tin tức tiết ra ngoài, công pháp này liền không có phần của ta! Hơn nữa thời gian không thể lâu lắm, lâu tất sinh biến! Thôi được, ta hiện tại đã là 63 thần tướng, nhiều nhất 80 thần tướng chính là cực hạn của ta, đột phá 17 thần tướng trước thời hạn cũng chỉ là lãng phí thời gian hơn một nghìn năm, ta hoàn toàn kéo dài được rất tốt! Sau khi rời đi nơi này, ta liền bỏ áp chế, mau chóng đột phá, sau đó đòi lại cả vốn lẫn lời!

. . .

Chu Hằng cũng vừa đi vừa suy tư.

Hắn bây giờ nhìn giống như uy phong, nhưng trên thực chất cũng giống như nhảy múa trên mũi đao, bởi vì một khi những đối thủ hiện tại tiến vào Tinh Thần Cảnh, hắn liền tuyệt không phải là đối thủ! Phá hư này liền phá hủy trình tự võ đạo hết sức đặc thù ở Minh giới, nếu không chỉ cần người bị hắn vượt qua, liền vĩnh viễn không có khả năng lại có cơ hội uy hiếp được hắn.

Hơn nữa, hiện tại Chu Hằng có thể nói là một người cô độc, hết thảy đều chỉ có thể dựa vào chính mình, không có bối cảnh cường đại gì để uy hiếp địch nhân tiềm ẩn ở đây!

Phải có ý thức nguy cơ!

Chu Hằng nói ở trong lòng, hắn không phải là không có công pháp cao cấp, sau khi dung hợp Hỗn Độn Thiên Kinh tuyệt đối là một trong những công pháp cấp cao nhất Minh giới! Nhưng mấu chốt là bộ công pháp kia rất cao cấp, dưới tình huống không hiểu rõ mà "rập khuôn" có thể để cho hắn đạt được chiến lực mạnh nhất của cấp độ Minh Tiên. Thậm chí ngay cả công kích của Tinh Thần Vương cũng đều có thể ngăn cản một phần, có thể nói là vô cùng khí phách!

Nhưng Hỗn Độn Thiên Kinh sau khi dung hợp cũng trở thành Thiên Kinh cấp độ Minh giới, đây đã liên quan đến lĩnh ngộ pháp tắc, xa xa vượt ra khỏi cảnh giới của Chu Hằng.

Hiện tại hắn còn chưa có tư cách chạm đến tầng thứ này!

Bởi vậy, hắn ở cấp độ Minh Tiên có thể vô địch. Ngày sau đột phá đến Hắc Động Cảnh cũng có thể trở thành cường giả đỉnh cấp, nhưng là trong lúc này ba cảnh giới liền trở thành thời hạn chân không, uy lực của Ngũ Hành Phù Văn tất nhiên sẽ tăng lên theo thực lực của hắn tăng lên, nhưng cũng tuyệt đối hữu hạn.

Hắn cần những công pháp khác để bổ sung vào tầng chân không này!

Cho nên nói, tiến vào học phủ là một lựa chọn tốt!

- Chu tiểu tử, có muốn phát tài hay không?

Hỏa Thần Lô đột nhiên nói.

- Nói nghe một chút!

Chu Hằng biết bếp lò này hơn phân nửa là không đáng tin cậy như con lừa đen, nhưng hắn cũng có năng lực phán đoán, không có khả năng biết rõ hố lửa còn cố tình nhảy vào.

- Ngươi hẳn là đoán được, đây là một cái trận pháp!

- Ân!

- Nếu là trận pháp, tất nhiên cần tài liệu để xây dựng, càng là trận pháp cường đại, tài liệu cần càng quý báu!

- Không thể nào! Ngươi sẽ không nghĩ rằng bảo ta đi ăn cắp tài liệu xây dựng trận pháp chứ?

Chu Hằng kêu lên ở trong lòng.

- Hắc hắc, đây chính là một cơ hội tốt, nếu không ngươi bình thường căn bản không có cơ hội tiến vào nơi này!
Hỏa Thần Lô mê hoặc nói.

- Nếu ta thật sự tin ngươi, phỏng chừng sẽ bị người ta treo lên đánh!

Chu Hằng rất lý trí nói, có lẽ dưới sự chỉ dẫn của Hỏa Thần Lô hắn quả thật có thể "đào góc tường", nhưng chọc tới Đại Năng của học phủ thì làm thế nào?

Nếu học phủ nói muốn nghiêm trị giết người, nói rõ bọn họ nhất định là đang giám sát hết thảy phát sinh trong đại trận này, cử chỉ ăn trộm của hắn lại có thể giấu giếm sao?

Hắn nghĩ lại, không khỏi nở nụ cười, nói:

- Nơi này không phải là có dị hỏa chứ?

- Không thể nào! Tiểu tử ngươi có lỗ mũi chó ư, chuyện này cũng bị ngươi đoán được?

Hỏa Thần Lô kỳ quái nói.

Quả thế, nếu không bếp lò này như thế nào lại tích cực có lòng tốt như thế? Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói:

- Dị hỏa này hẳn không phải là rất nhiều a?

Bằng không, phản ứng của bếp lò này sẽ lớn hơn rất nhiều, cũng nhanh hơn rất nhiều.

- Chân con muỗi nhỏ cũng là thịt a, lãng phí rất đáng xấu hổ!

Hỏa Thần Lô không cam lòng nói.

- Hiện tại không được, thực lực của chúng ta quá yếu, đi lấy dị hỏa chỉ là tự tìm đường chết!

Sau khi Chu Hằng suy nghĩ một chút, quyết đoán lắc đầu. Hắn không ngại trợ giúp Hỏa Thần Lô tiến hóa tách ra, hoàn chỉnh thần trí, để nó có được sinh mệnh chân chính, nhưng tuyệt không có thể bởi vậy mà làm cho bọn họ rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục!

- Vậy ngươi nhất định không thể quên!

Hỏa Thần Lô nói, dị hỏa nơi này quả thật rất ít, nhưng đây chính là dị hỏa của Minh giới, hiệu quả cường đại gấp mấy trăm lần nếu so với Tiên giới, cho dù chỉ là lớn như móng tay cũng đều đủ để so sánh với toàn bộ dị hỏa nó đa cắn nuốt ở Tiên giới lúc trước!

Đương nhiên, như vậy còn cách điều kiện để nó tạo thành sinh mệnh chân chính không biết còn kém bao nhiêu.

- Đại thúc, ngươi ngây ngốc làm gì, có phải đang ghen tỵ với Điềm Điềm đáng yêu hay không?

Tiểu nha đầu thấy Chu Hằng thật lâu không nói gì, không khỏi nhõng nhẽo nói với hắn!

Chu Hằng cười ha ha, nói:

- "Đúng vậy a, chưa thấy qua bé tí hon nào khả ái hơn so với ngươi!

Khương Tử Sương lập tức mừng rỡ, liên tục khen Chu Hằng thật tinh mắt, muốn giới thiệu mẫu thân cho hắn.Một ngày trôi qua rất nhanh, điểm của Chu Hằng cũng đạt tới hơn 15000. Đại đa số yêu thú nơi này đều là cấp Minh Tiên, gặp phải Chu Hằng chính là bị miểu sát, không trì hoãn chút nào.

Dù sao cũng là hình thành từ trận pháp, yêu thú nơi này không có lực lượng của Minh Tiên, cũng không có trí tuệ chân chính, chỉ biết là giết giết giết, đối phó với loại yêu thú này chính là thực lực kém 10 tướng cũng đều có thể thắng được, càng không biết chạy trốn.

Nếu không, với chiến lực siêu cấp của Chu Hằng thì điểm sẽ không thay đổi gì. Nhưng điểm của người khác lại giảm mạnh, dù sao chỉ có thời gian mười ngày, dưới tình huống bình thường cho dù đánh chém một đầu yêu thú cấp bậc Minh Tiên đều cơ hồ là chuyện không thể nào!

Sau ngày hôm nay chấm dứt, thông báo lần thứ hai cũng bắt đầu như hôm qua.

- Thứ nhất, Chu Hằng, 15462 điểm, Thương Lạc Sơn!

- Thư hai, Chúc Mộc Lam, 8422 điểm, Cự Mộc Lĩnh!

- Thứ ba, Thang Diễm Phi, 8122 điểm, Đại Hà Cốc!

- Thứ bốn, Giang Hải Long, 7537 điểm, Phi Ưng Giản!

. . .

Sau khi lần thông báo điểm số lần này qua đi, mọi người thập phần kinh ngạc phát hiện, Chu Hằng đột nhiên xuất hiện này chẳng những tiếp tục ngồi ở vị trí thứ nhất, hơn nữa ngồi càng thêm vững chắc!

Mặt khác, Ngưu Cương nguyên bản xếp hạng 4 lại đột nhiên rớt xuống top 10!

Có vài người nghe thì nghe, căn bản không để ở trong lòng, tiếp tục bắt đầu cuộc hành trình săn bắn mới của mình, nhưng có vài người sau khi hơi hơi suy tư đã lộ ra vẻ khiếp sợ.

Điểm của Chu Hằng sao lại tăng cao như vậy, mà Ngưu Cương lại rớt xuống top 10? So sánh hai người mà nói, rất dễ dàng cho ra một cái kết luận: Chu Hằng đánh bại Ngưu Cương, thu được điểm của đối phương!

Thật là lợi hại!

Nhóm năm người Chúc Mộc Lam, Thang Diễm Phi, Ngưu Cương, chính là tồn tại được công nhận là mạnh nhất lần này, riêng chỉ 5 người có được 50 thần tướng, trong bọn họ có thể là có một người mạnh nhất, nhưng muốn nói đánh ngã một người nào đó trong bốn người khác, cũng cướp lấy chiêu sinh bài, vậy cơ hồ là chuyện không thể nào!

Dù sao đó cũng là người a, cũng không phải yêu thú trận pháp huyễn hóa ra, chỉ biết làm bừa!

Đánh không lại sẽ không biết trốn sao?

Hơn nữa, thực lực năm người này gần như khó phân cao thấp, gặp mặt phỏng chừng cũng chỉ đề phòng mỗi người đi một hướng, một khi đánh nhau vậy cũng không cần săn thú, điểm sẽ từ từ bị người khác vượt qua.

Không ai sẽ làm chuyện ngu xuẩn như vậy!

Ngưu Cương kia đại khái là phát hiện cái tên xa lạ Chu Hằng này xếp hạng thứ nhất, nghĩ đến người ta dễ khi dễ, nên muốn đi cướp đoạt điểm của hắn, kết quả lại đá phải một khối thiết bản, ngược lại chắp tay tặng điểm của mình ra ngoài.

Mọi người ngạc nhiên thán phục rất nhiều, không khỏi càng thêm tò mò về Chu Hằng, ngày đầu tiên Chu Hằng ở hạng nhất, bọn họ còn tưởng rằng Chu Hằng là vận khí tốt gặp được đủ số lượng yêu thú, mới có thể chiếm số một, nhưng bây giờ chứng minh rồi, tên này mạnh tới thái quá!

Bởi vì Chu Hằng, toàn bộ Đại Nguyên Học Phủ đều trở nên náo nhiệt.

. . .

- Dương huynh, lần này ở bên trong tân sinh, dường như xuất hiện một tiểu tử thú vị!

Trong Đại Nguyên Học Phủ, hai lão nhân râu dài đang ngồi đối diện nhau, trung gian là một tấm bàn đá, trên bàn đá bày một cái Thủy Tinh Cầu trong suốt, nhìn qua thường thường không có gì lạ.

Trên thực tế, chỉ cần rót thần thức vào Thủy Tinh Cầu này, liền có thể nhìn thấy cảnh tượng một chỗ tùy ý ở lần khảo hạch này.

- Nga, chính là Chu Hằng kia sao?

Một lão nhân khác thuận miệng nói.

- Không sai, người trẻ tuổi rất có thiên phú, tu vi bất quá là Minh Tiên 17 tướng, lại có thể một kích oanh bại bất kỳ một đối thủ nào!

- Như thế rất có ý tứ! Quách huynh, nhìn dáng vẻ của ngươi, dường như có ý thu đồ đệ?

- Thu đồ đệ? Vẫn là quên đi, tâm ý lão phu đã nguội lạnh!

- Quách huynh không ngại suy nghĩ thêm một chút, người này nói không chừng liền có thể bù lại tiếc nuối của ngươi!

Lão nhân thứ nhất trầm ngâm không nói, một lão nhân khác cũng không nói gì, hồi lâu sau, hai người đồng thời thở dài.

Lão nhân được gọi là Dương huynh tên là Dương Hoa, người được gọi là Quách huynh tên là Quách Thiên Văn, hai người đều là nhân vật trọng yếu số một số hai của Đại Nguyên Học Phủ, nhưng bởi vì một ít nguyên nhân, Quách Thiên Văn đã ra khỏi tầng lớp quyền lực của học phủ.

Lần này, Dương Hoa chính là muốn mượn Chu Hằng để mời đối phương ra núi một lần nữa.

Chương 869: Tề Nguyên!

Ngày thứ ba, ngày thứ tư, ngày thứ năm, Chu Hằng tiếp tục vẫn duy trì xu thế hát vang tiến mạnh, chẳng những tiếp tục chiếm cứ bảo toạ đệ nhất, đang không ngừng kéo dãn khoảng cách với hạng 2.

Nếu như không có sự tình đặc thù gì phát sinh, Chu Hằng nhất định đoạt được đệ nhất danh của lần khảo hạch này.

Nhưng sự tình luôn sẽ có ngoại lệ phát sinh, đến thời điểm ngày thứ bảy, một người thần bí đột nhiên đấu tranh, từ vọt vào top 10 cho tới top 2 không ngờ hoàn thành trong vòng một ngày!

Bởi vì chỉ sẽ thông báo tính danh, điểm số cùng địa điểm của top 10, nên mọi người đều không biết người thần bí này lúc trước đến tột cùng luôn luôn ở vị trí thứ 11, 12 không tiến lên được, hiện tại đột nhiên bạo phát, hay là hắn đụng phải vận cứt chó, gặp hai nhóm yêu thú đánh nhau, hắn chỉ cần đi tới thu gặt là được.

Loại khả năng thứ hai gần như sẽ không phát sinh, bởi vì yêu thú nơi này đều là đại trận huyễn hóa ra, làm sao sẽ phát sinh xung đột?

Người thần bí này ho Tề, tên chỉ có một chữ Nguyên.

Sau khi tin tức rúng động này phát ra, mọi người đều nghị luận tới tấp, Tề Nguyên này đến tột cùng là ai, làm sao đột nhiên xuất hiện, thậm chí hắn quật khởi còn rõ hơn Chu Hằng!

Vừa vặn, Chu Hằng với Tề Nguyên ở cùng một khu vực, nhưng cũng không biết cách nhau bao xa.

Chu Hằng ăn bánh ngọt, miệng đầy vị ngọt, mấy ngày kế tiếp hắn dường như cũng si mê món điểm tâm ngọt của Khương Tử Sương, một bên tò mò lai lịch của Tề Nguyên kia.

Trong cảnh giới Minh Tiên, hắn tuyệt đối vô địch!

Bởi vậy nếu như nói hiệu suất săn bắn của Tề Nguyên kia cao hơn so với hắn, vậy căn bản là chuyện không thực tế! Nhưng điểm của đối phương đúng là đang tăng mạnh, nếu một ngày kế tiếp còn có thể bảo trì sự điên cuồng ngày hôm qua, như vậy vượt qua hắn đi lên hạng nhất tuyệt không thành vấn đề.

Hắn cũng không phải mọi việc đều sẽ tranh giành hạng nhất, nhưng luận thực lực rõ ràng hắn hẳn là thứ nhất. Bị đoạt đi mà chẳng biết tại sao, trong lòng hắn khó tránh khỏi sẽ có chút không thoải mái.

- Đại thúc, ăn ngon chứ?

Khương Tử Sương hỏi.

- Ăn ngon!

Chu Hằng thuận miệng đáp, Tề Nguyên kia ở phụ cận đây, hắn có nên đi tìm không? Chỉ là hắn căn bản không nhận thức đối phương, cho dù là thực sự gặp được, hắn cũng không nhận ra được a!

- Hắc hắc, mẫu thân chính là bị Điềm Điềm đốc thúc mới luyện ra tay nghề này!

Tiểu nha đầu híp mắt to đen nhánh tròn xoe lại, vẻ mặt cười mờ ám.

- Chỉ có bắt được dạ dày của nam nhân, mới có thể bắt lấy lòng của nam nhân! Đại thúc, lòng của ngươi có bị bắt chặt hay không?

Kháo, , tiểu nha đầu này cũng quá Cổ Linh tinh quái rồi a?

Chu Hằng thở dài, nói:

- Tiểu nha đầu, mẹ ngươi nếu tái giá, về sau sẽ lại sinh một tên tiểu đệ đệ, tiểu muội muội, sẽ không thích ngươi nữa! Đây là ngươi muốn sao?

Hắn bắt đầu đe doạ tiểu nha đầu này, miễn cho nàng luôn muốn bán mẹ ruột của mình, lừa gạt gả Băng Tú Lan đi!

Khương Tử Sương lập tức sửng sốt, một lát sau, khuôn mặt nhỏ nhắn bắt đầu trở nên trắng bệch. Sau đó mạnh nhào vào trong lòng ngực Chu Hằng, oa oa khóc lớn lên:

- Điềm Điềm không cần đệ đệ muội muội, Điềm Điềm không muốn mẫu thân không thương Điềm Điềm!

- Vậy ngươi còn muốn cho mẹ ngươi lập gia đình sao?

- Ô, không cần! Mẫu thân là của một mình Điềm Điềm, không thể bị bất luận kẻ nào cướp đi!

Trên mặt tiểu nha đầu mang theo hai hàng nước mắt, nhưng vẻ mặt lại là kiên trì.

Có lỗi quá! Có lỗi quá!

Chu Hằng nói một câu ở trong lòng, tiểu nha đầu này về sau đại khái sẽ an phận một chút a!

Một đêm qua đi.

- Đại thúc, sau khi rời đi nơi này, Điềm Điềm liền dẫn ngươi đi gặp mẫu thân! Ngươi chính là ân nhân cứu mạng của Điềm Điềm, mẫu thân nhất định sẽ cảm động lấy thân báo đáp, ngươi nhất định phải nắm lấy cơ hội a!

Sau khi tiểu nha đầu ngủ một giấc, đã là hoàn toàn quên mất chuyện ngày hôm qua.

Chu Hằng lấy tay xoa xoa thái dương, nhẫn nại a, nhịn ba ngày nữa là có thể rời đi nơi này, không cần lại bị tiểu nha đầu này càm ràm!

- Ngươi vì cái gì luôn họi ta là đại thúc? Ta rõ ràng rất trẻ tuổi a?

Hắn không kìm nổi, nói.

- Thực ngốc a, nếu Điềm Điềm gọi ngươi là ca ca, mẫu thân se gả cho ngươi như thế nào?

Tiểu nha đầu liếc mắt nhìn Chu Hằng một cái, dường như cảm thấy vấn đề này vô cùng ngu xuẩn.

- Nói đi nói lại thì, ngươi tại sao muốn gả mẫu thân ngươi đi?

- Bởi vì, có đôi khi mẫu thân sẽ khóc rất thương tâm, Điềm Điềm hỏi mẫu thân tại sao phải khóc, mẫu thân nói nhớ phụ thân!

Tiểu nha đầu nghiêm túc nói:

- Điềm Điềm không muốn nhìn thấy mẫu thân thương tâm, cho nên muốn tìm một phụ thân mới, như vậy mẫu thân cũng sẽ không khóc nữa!Chu Hằng không nói gì, ý tưởng của tiểu nha đầu tuy rằng rất hoang đường, nhưng không ngoài một mảnh hiếu tâm, để hắn không biết nên nói tiếp như thế nào.

Quên đi, nàng cuối cùng vẫn sẽ lớn lên!

- Đi thôi, chúng ta tiếp tục đi săn thú!

- Đại thúc, ngươi thật đúng là nhàm chán, mỗi ngày đều làm chuyện giống vậy, không bằng hôm nay chúng ta chơi trốn miêu miêu đi?

Nói chuyện cùng đứa nhỏ có đôi khi rất thú vị, có đôi khi cũng rất bất đắc dĩ, suy nghĩ của chúng giống như thiên mã hành không, mức độ nhảy vọt tương đối lớn.

Chu Hằng đã có kinh nghiệm, thời điểm bất đắc dĩ sẽ làm như không có nghe được, một đường dắt tay nhỏ bé của Khương Tử Sương du đãng, tìm kiếm tung tích của yêu thú.

Vận khí không tệ, vẻn vẹn chỉ năm phút đồng hồ sau hắn liền gặp một đầu yêu thú 47 tướng, vài ba chiêu đã xử lý nó. Mà thời điểm hắn muốn ly khai, đã thấy ba hán tử khỏe mạnh đi tới.

Thời điểm ba người này nhìn thấy con yêu thú kia hơi kinh hãi, đều là mang theo ánh mắt rung động nhìn về phía Chu Hằng; đó là một đầu yêu thú 47 tướng, có thể một mình đánh chém yêu thú yêu thú, , bản thân cường đại dường nào?

Tuy rằng yêu thú nơi này không thể đánh đồng cùng yêu thú chân chính ở ngoại giới, nhưng cấp độ lực lượng vẫn có a!

Chu Hằng liếc mắt nhìn bọn họ một cái, chỉ cần người khác không có tới chủ động trêu chọc hắn, hắn cũng không có hứng thú ỷ mạnh hiếp yếu.

- Các hạ!

Thấy Chu Hằng xoay người muốn rời đi, một gã nam nhân cường tráng vội vàng lên tiếng kêu lên:

- Xin dừng bước, tại hạ có một chuyện muốn thương lượng!

Chu Hằng dừng bước lại, nhưng cũng không có xoay người, ngược lại thì Khương Tử Sương quay khuôn mặt nhỏ nhắn ra, nói:

- Chúng ta rất bận rộn, các ngươi muốn làm gì?

Ba người kia dở khóc dở cười, tiểu nha đầu này cũng quá Cổ Linh tinh quái, vẫn là nam nhân cường tráng thứ nhất kia nói:

- Các hạ, chúng ta quả thật có chuyện quan trọng muốn thương lượng, muốn mời các hạ giúp chút chuyện nhỏ, giết một đầu yêu thú!

- Giết yêu thú?

Chu Hằng không khỏi nở nụ cười.

- Người tới nơi này, không phải đều là tới giết yêu thú sao?

- Điểm của con yêu thú này thiếu gia nhà ta cần, chỉ cần các hạ chịu ra tay, chúng ta nguyện ý trả cho các hạ 1 vạn Đại Hà tệ, nếu thành công, sẽ thêm vào 5 vạn Đại Hà tệ!

Tráng hán kia nói.

Thủ bút này không nhỏ a!

Nên biết rằng luyện đan chính là một nghề cực kiếm tiền, nhưng Chu Hằng vơ vét hai tiệm thuốc, cũng chỉ luyện ra 20 viên Cương Linh Đan, mặc dù là cấp độ Sáng Thế Đế, mặc dù là kém một chút so với Minh Tiên, nhưng cũng không kém tới đâu a!

Nhưng một viên Cương Linh Đan cũng có thể bán 1 vạn Đại Hà tệ!Đối phương vừa mở miệng chính là 6 vạn Đại Hà tệ, đây thật là tiền của dồi dào!

Trong lòng Chu Hằng không khỏi khẽ động, không phải hắn động tâm đối với 6 vạn Đại Hà tệ này, mà là đột nhiên nghĩ đến Tề Nguyên kia.

Có tiền có thể ma sui quỷ khiến, có tiền cũng có thể mời người giết yêu thú a, phút cuối cùng chính mình đánh vào một kích tối hậu, vậy điểm sẽ thuộc về trên đầu người cuối cùng. Nếu như có thể mời được một số lớn người mang theo giết yêu thú, chính mình chỉ cần đánh một kiếm cuối cùng, như vậy điểm dĩ nhiên là tăng vọt.

Mời người thay thế cướp đoạt chiêu sinh bài, cũng không có thể để cho điểm của mình tăng cao?

Tề Nguyên là làm như thế sao?

Chu Hằng đột nhiên rất muốn trông thấy thiếu gia trong miệng ba người này, liền nói:

Vậy dẫn ta đi gặp thiếu gia nhà ngươi, ta và hắn thương lượng lại về vấn đề giá cả một chút!

Ba người kia hai mặt nhìn nhau, sau một lúc đều là gật gật đầu.

Muốn mời Chu Hằng đánh chết yêu thú, dù sao vẫn phải để hắn và thiếu gia gặp mặt, cho dù gặp mặt một lần cũng không ảnh hưởng toàn cục. Hơn nữa, nơi này nghiêm cấm giết người, không người nào dám bí quá hoá liều.

Ba người dẫn đường ở phía trước, Chu Hằng thì dắt tay nhỏ bé của Khương Tử Sương đi ở phía sau.

Mười mấy phút sau, bọn họ đi tới một mảnh đất trống.

Khá lắm!

Nơi này khắp nơi tất cả là thi thể yêu thú, cũng không có tồn tại rất cao, bình thường chính là có cấp bậc mười mấy tướng, thậm chí còn có Sáng Thế Đế. Nhưng những yêu thú này ở cùng một chỗ, điểm số sẽ tương đối khả quan.

Chu Hằng có loại cảm giác, thiếu gia của ba người kia chính là Tề Nguyên!

Trừ bỏ yêu thú, nơi này còn có trên trăm võ giả, thực lực cũng cao thấp không đều, nhưng ít ra là Minh Tiên, không giống Khương Tử Sương lẫn vào đây.

Ba gã nam nhân cường tráng kia mang theo hai người Chu Hằng chen vào trong đám người, đi tới trước mặt một cái lều.

Bởi vì bên trong học phủ nghiêm cấm mang theo Tiên Cư, mà thời gian mươi ngay khảo hạch lại vô cùng quý báu, mỗi người đều chỉ tranh thủ thời gian tiến hành săn bắn, ai sẽ rỗi rãnh dựng một lều trại ở trong này?

- Thiếu gia, thuộc hạ phát hiện một gã thân thủ tương đối khá, bất quá hắn rất không hài lòng đối với giá cả thiếu gia đưa ra, muốn cùng nói một chút muốn cùng thiếu gia.

Một gã nam nhân cường tráng cung kính nói ở trước lều.

- Để hắn vào đi!

Bên trong truyền ra thanh âm của một nam tử, thanh âm trong sáng, vô cùng từ tính.

Một gã nam nhân cường tráng mở lều trại ra, cười với Chu Hằng, nói:

- Mời!

Chu Hằng dắt tay Khương Tử Sương tiến vào trong đó, lều trại này rất lớn, không gian bên trong cũng thập phần rộng rãi, nếu không biết, hoàn toàn sẽ coi lều trại này trở thành toà nhà bình thường.

Ở chính giữa lều trại đặt một cái bàn dài, trên bàn bày bầu rượu, chén rượu, hoa quả cùng đồ ăn vặt, mà một gã nam nhân áo xanh đang ngồi ở vị trí đối diện với hai người Chu Hằng, hắn mặt như quan ngọc, có một cỗ khí tức khoa trương.

Trên đùi của hắn có một mỹ nữ ngồi lên, chẳng những dáng người uyển chuyển hiển lộ ra hết, da thịt trắng như tuyết kia cũng là có thể thấy được rõ ràng, chỉ là chỗ vải dệt ở bộ vị mấu chốt mới dày một chút.

Mỹ nữ này đang lột vỏ nho đút cho nam nhân áo xanh ăn, khuôn mặt mỉm cười mang vẻ xấu hổ, phi thường mê người.

Nhưng Chu Hằng không hoài nghi chút nào, nếu giờ phút này hắn xuất thủ với nam nhân áo xanh kia, mỹ nữ nhìn như yếu đuối này lập tức sẽ hóa thân thành Tu La, phát động công kích mãnh liệt tới hắn!

Đúng vậy, mỹ nữ này là người có tu vi cao nhất nơi này!

Tuyệt đối là Minh Tiên 40 tướng trở lên!

- Ngươi chính là Tề Nguyên?

Chu Hằng nói.

Nghe hắn gọi thẳng tên Tề Nguyên, thân thể mỹ nữ kia lập tức nhẹ nhàng cứng lại, trong ánh mắt lưu chuyển ra một tia chiến ý!

- Nguyệt Cơ, không nên vọng động, ngươi không phải là đối thủ của hắn!

Nam nhân áo xanh này nhẹ nhàng vuốt ve phía sau lưng mỹ nữ một chút, để mỹ nữ kia lập tức lại hóa thành một vũng xuân thủy, mềm nhũn ghé vào trong ngực của hắn.

Hắn ngẩng đầu lên, nói:

- Ngươi là Chu Hằng?

Hai người nhìn nhau, đều là mặt giãn ra mà cười.

Chương 870: Làm sinh ý!

Chu Hằng nguyên tưởng rằng Tề Nguyên này chính là ăn chơi trác táng của đại gia tộc nào đó, tung ra tiền tài mới đạt được xếp hạng top 3. Nhưng một câu nói này của đối phương, hắn liền biết rằng thanh niên này có lẽ thanh sắc khuyển mã, nhưng tuyệt đối không phải một tên quần áo lụa là, mà là hạng người đầu óc vô cùng thông minh lanh lợi!

- Mời ngồi!

Tề Nguyên đưa tay tỏ ý, đối diện với hắn cũng có một cái ghế.

- Cảm tạ!

Chu Hằng cũng không khách sáo, đặt mông ngồi xuống, cũng rất có hứng thú đánh giá Tề Nguyên.

- Chu huynh, ta cũng không phải hảo nam phong!

Tề Nguyên dường như có chút ăn không tiêu ánh mắt của Chu Hằng, vội vàng nhấc tay nói.

- Ta cũng không phải hảo nam phong!

Chu Hằng cười nói.

- Chỉ là muốn nhớ rõ Tề huynh một chút, về sau chớ có quên!

Người này, để hắn nhớ lại Phương Hà Thanh ở Phàm giới, thực lực người này không phải rất mạnh, nhưng trí lực khá cao, hơn nữa nhân cách vô cùng có mị lực, ở bên cạnh hắn đoàn kết không ít "cao thủ" có thực lực còn cường đại hơn một chút so với hắn.

Dưới tình huống bình thường, người có thực lực cao căn bản là không thể nào làm thủ hạ của người thực lực thấp!

Nhưng Phương Hà Thanh lại làm được, hơn nữa không phải dựa vào lực lượng sau lưng!

Tề Nguyên liền làm cho Chu Hằng nhớ lại Phương Hà Thanh, chỉ là trí tướng ở cái thế giới này bình thường không có không gian phát huy gì quá lớn, chỉ cần có đủ thực lực, mưu kế gì cũng đều là uổng phí.

Tề Nguyên cười ha ha, nói:

- Chu huynh, ngươi là một người rất không biết ngượng!

- Tề huynh, đi thẳng vào chính đề đi, ngươi muốn giết chính là . . . Yêu thú Tinh Thần Cảnh?

Chu Hằng đột nhiên đổi đề tài.

- Nguyên bản ta quả thật có tính toán như vậy, tuy nhiên, sau khi nhìn thấy Chu huynh, ta lại là thay đổi chủ ý!

Tề Nguyên cười nói:

- Ta muốn săn giết yêu thú Tinh Thần Cảnh, ý đồ cũng chỉ là điểm số, để cho ta đi lên vị trí thứ nhất! Nhưng nếu Chu huynh xếp hạng đệ nhất ở trước mặt ta, ta cần gì phải bỏ gần cầu xa a? Chu huynh, ta nghĩ mời ngươi bán xếp hạng đệ nhất cho ta!

Chu Hằng không khỏi nở nụ cười, nói:

- Vì cái gì ta phải làm như vậy?

- Ta nghĩ, Chu huynh là một người coi trọng thực tế hơn, cướp lấy xếp hạng đệ nhất hẳn là hướng về phần thưởng a? Chỉ cần Chu huynh chịu đồng ý nhường vị trí thứ nhất cho ta, như vậy Chu huynh chẳng những có thể nhận được phần thưởng của xếp hạng thứ hai, đồng thời còn có thể nhận được phần thưởng hạng nhất! Mặt khác, còn có một cái nhân tình của ta!

Thời điểm Tề Nguyên nói đến câu nói sau cùng, trên mặt có một cỗ ngạo khí khó nén.

Chu Hằng cười khanh khách nhìn Tề Nguyên, nói:

- Tề huynh có nhiều người như vậy, vì cái gì không quần công, đoạt lấy điểm của ta? Hôm nay đã là ngày thứ tám, ngươi hợp lại điểm số của hạng nhất và thứ hai, hẳn không có người có thể vượt qua ngươi!

Tề Nguyên lắc đầu, còn dựng thẳng một ngón tay lên cũng lắc lắc tỏ vẻ cường điệu, nói:

- Chu huynh có thể oanh bại Ngưu Cương, cướp đoạt chiêu sinh bài của người này, ta liền biết rằng, trong khảo hạch tân sinh lần này, Chu huynh chẳng những chiến lực thứ nhất, hơn nữa còn là thứ nhất với tính áp đảo! Ra tay với Chu huynh, đó là tự rước lấy nhục! Cho nên, ta rất có thành ý muốn làm sinh ý cùng Chu huynh, càng muốn thỉnh Chu huynh bán cho ta một cái nhân tình!

Chu Hằng cũng không có đồng ý, cũng không có cự tuyệt, mà là hỏi:

- Ta rất kỳ quái, Tề huynh hình như là thân đại phú đại quý. Căn bản không thiếu cái gọi là bảo vật, như vậy cần gì phải cướp đoạt hạng nhất?

- Ta hứa hẹn với một người, nhất định phải lấy được hạng nhất của khảo hạch tân sinh lần này! Chỉ là lực lượng của ta không đủ để cho ta làm được điểm này, cũng chỉ có thể phát huy đầy đủ ưu thế của ta!

Tề Nguyên nói không e dè.

Thế lực đồ chơi này không giống với chiến lực, lại càng không giống với lực lượng, có chút Dược sư rõ ràng chỉ là Nguyệt Minh Vương nhưng có thể để Sáng Thế Đế nghe lệnh, đây tự nhiên không phải là bởi vì chiến lực hoặc là lực lượng của bon hắn, là bởi vì bon hắn nắm giữ thế lực.

Thế là một loại nhân tố tổng hợp, bao gồm lực lượng, bao gồm chiến lực, càng bao gồm bối cảnh, tiền tài, mạng giao thiệp!

Chiến lực của bản thân Tề Nguyên không tính là quá mạnh mẽ, nhưng thế lực hắn nắm giữ lại là không như bình thường, lần này nếu không có Chu Hằng xuất hiện, hắn tất nhiên đoạt được thứ nhất mà không có lo lắng quá lớn, Chu Hằng loại yêu nghiệt này căn bản không thể cân nhắc theo lẽ thường!

Chu Hằng chú ý tới, thời điểm khi hắn nhắc tới "một người", ánh mắt Tề Nguyên lộ ra một vẻ ôn nhu.

Người này, hẳn là người hắn thích?

Chu Hằng lộ ra một chút tươi cười, nói:- Hảo, ta đáp ứng ngươi!

Hắn không phải bởi vì phần thưởng của đối phương, hay hoặc là nhân tình của Tề Nguyên, mà là bởi vì một ít si tình, để hắn nghĩ tới Hoặc Thiên chư nữ.

Nếu các nàng có yêu cầu như vậy, mình cũng sẽ làm như thế?

- "Đa tạ!

Tề Nguyên hơi hơi khom người, tỏ lòng biết ơn.

- Tiểu nha đầu, đi thôi!

Chu Hằng đi kéo Khương Tử Sương.

- Nhưng Điềm Điềm còn không có ăn đủ a!

Tiểu nha đầu đang vùi đầu trên bàn liền ngẩng đầu lên, khuôn mặt nhỏ nhắn dính đầy mảnh vụn thức ăn, dùng ánh mắt ủy khuất nhìn Chu Hằng, giống như một tiểu Cẩu.

- Không sao, có thể để Nguyệt Cơ thay mặt chăm sóc nàng, Chu huynh đi săn bắn cùng ta, như thế nào?

Tề Nguyên đề nghị với Chu Hằng.

- Đi!

Chu Hằng lại là dứt khoát.

Tiểu nha đầu mặc dù có thời điểm rất đáng yêu, nhưng cũng có thời điểm làm đầu hắn to đùng, hiện tại có người trông coi thay hắn, hắn là cầu còn không được.

- Tiểu nha đầu, nhớ rõ phải ngoan!

Hắn phân phó nói.

- Nhưng Điềm Điềm đã thật biết điều, không thể ngoan nữa nha!

Khương Tử Sương dùng giọng điệu bất đắc dĩ nói.

Không để ý tới tiểu nha đầu ngạo kiều kia, Chu Hằng cùng Tề Nguyên rời khỏi "doanh địa", bắt đầu tìm kiếm yêu thú để đánh chết.

Thân phận của Tề Nguyên làm Chu Hằng rất tò mò, dù sao đạt tới cấp độ như hắn cũng không phải chỉ có đầu óc, chỉ có mị lực từ nhân cách là được, bản thân cần nắm giữ "thế" nhất định, nếu không ai sẽ để ý đến hắn?

Tề gia, hẳn là một đại gia tộc trong phạm vi Đại Nguyên Học Phủ!

Năng lực quan sắc của Tề Nguyên rất mạnh, lập tức cười nói:
- Đã quên nói cho Chu huynh, tổ tiên Tề gia ta chính là một trong những người đặt móng cho Đại Nguyên Học Phủ này, gia tổ trước mắt là một vị viện trưởng trong Đại Nguyên Học Phủ!

Quả nhiên!

Chu Hằng trong lòng gật đầu, tên này nếu là chỉ muốn tiến vào Đại Nguyên Học Phủ liền rất đơn giản, đường đường là con cháu viện trưởng đi vào còn cần khảo hạch?

Chỉ là không biết đến tột cùng tên này coi trọng cô nương nhà nào, không ngờ si tình như thế, tổn hao làm ra động tĩnh lớn như vậy!

Tuy rằng học phủ cũng không có quy định người khảo hạch không thể kết minh, chỉ là dùng tới thủ đoạn như vậy dường như trái ngược với chọn lựa nhân tài ưu tú nhất, cho dù hắn là con cháu của phó viện trưởng, khẳng định cũng sẽ nhận được một ít chỉ trích.

Rất nhanh, hai người liền tới một cái cửa động tối tăm rậm rạp.

- Đây là ổ Hoàng Nghĩ, bên trong là Tượng Hoàng Nghĩ làm cho người Minh giới chán ghét nhất, tuy rằng thân thể chiến lực của Tượng Hoàng Nghĩ không mạnh, nhưng số lượng thật sự nhiều lắm, sau khi Tượng Hoàng Nghĩ tràn ra như thuỷ triều, ngay cả Tinh Thần Vương cũng đều phải nhức đầu!

Tề Nguyên nói.

Chu Hằng lại là mỉm cười, với hắn mà nói, chỉ cần ở cảnh giới Minh Tiên, như vậy chiến thuật biển người căn bản vô dụng! Hắn cười nói:

- Vậy không cần lãng phí thời gian, trước tiên tăng điểm của ngươi lên, bằng không hạng nhất này ngươi không ngồi yên a!

- Chu huynh có nắm chắc như vậy?

Tề Nguyên cuối cùng lộ ra một chút vẻ kinh ngạc.

Đây chính là tổ Hoàng Nghĩ a, không phải sào huyệt của Tinh Thần Vương còn nguy hiểm hơn ổ Tinh Thần Vương bình thường sao, sau khi đi vào thực sự có khả năng ra không được nữa!

Chu Hằng chỉ là mỉm cười, dưới chân vừa động, đã là đi vào trong sơn động.

Đây mặc dù là hang kiến, nhưng sơn động lớn đến thái quá, bởi vì đây là Tượng Hoàng Nghĩ, mỗi một đầu đều có hình thể như voi, tự nhiên sẽ đào hang động vô cùng lớn, nếu không chúng nó cũng không thể thông hành.

Trong phạm vi đại trận mở ra cho những người khảo hạch này, cũng chỉ có một Tượng Hoàng Nghĩ như vậy, chỉ là ai cũng không dám dễ dàng đặt chân tới nơi này, chính là đội ngũ hơn một ngàn người cũng có thể bị biển kiến vô tận nuốt sống!

Tề Nguyên hiện tại thực sự không biết Chu Hằng đến tột cùng là có thực lực mạnh tới nghịch thiên, hay tự tin cuồng ngạo quá mức.

Một con Tượng Hoàng Nghĩ bò ra, sau khi phát hiện Chu Hằng, lập tức phát khởi công kích hướng về hắn. Tốc độ của nó thật nhanh, căn bản không giống một con kiến, mà là một con châu chấu.

Chu Hằng tiện tay đánh ra một quyền, hào quang màu vàng diệu động, bành, dưới đòn nghiêm trọng, con yêu thú này lập tức hấp hối. Hắn đi nhanh tới trước, không ngừng chút nào.

Mạnh, quá mạnh mẽ!

Tề Nguyên coi như là người đã thấy qua rất nhiều việc, gia gia hắn có thể đảm nhiệm phó viện trưởng của Đại Nguyên Học Phủ, bản thân lại là tồn tại Thiên Hà Vương, trong gia tộc cũng không thiếu cao thủ phất tay liền có thể huỷ diệt toàn bộ đàn Tượng Hoàng Nghĩ.

Nhưng đồng dạng là Minh Tiên, một quyền liền có thể đánh cho yêu thú cùng giai hấp hối, chiến lực này liền quá kinh khủng!

Hắn hoàn toàn tin tưởng, nếu không phải là Chu Hằng muốn để lại điểm cho hắn, một quyền này đánh ra thì Tượng Hoàng Nghĩ kia tuyệt đối đã chết!

Tuy nhiên, loại chiến lực thân thể này tuy mạnh, nhưng chặn được sự vây công của Tượng Hoàng Nghĩ sao? Nên biết rằng Tượng Hoàng Nghĩ đáng sợ chưa bao giờ là một chiến lực, mà là số lượng kinh khủng a!

Tề Nguyên cũng không sợ, hắn dám đến địa phương nguy hiểm này cùng Chu Hằng, bản thân chính là có mười phần nắm chắc, có thể an toàn rời đi. Tuy nhiên, Chu Hằng hẳn không có bảo vật như vậy trong người, hắn dựa vào cái gì mà nắm chắc như thế?

Trên người của thanh niên nhân này, cất giấu bao nhiêu bí mật chứ?

Tề Nguyên không khỏi càng thêm tò mò về Chu Hằng, tâm tính cũng có biến hóa, sinh ra ý tưởng chủ động giao hảo.

Một đầu Tượng Hoàng Nghĩ chết đi, giống như Tinh Tinh Chi Hỏa, lập tức lửa cháy lan ra dấy lên hỏa hoạn, chỉ nghe thanh âm ùng ùng vang lên, toàn bộ sơn động đều đang chấn động.

Ở Phàm giới, có câu như vậy để hình dung võ giả Luyện Thể Cảnh, chính là nghe thấy kiến động như sấm dậy, đại biểu cho thực lực đại thành, có hi vọng phá vỡ mà vào Tụ Linh Cảnh. Tuy nhiên, hiện tại thật đúng là kiến động như sấm, bởi vì số lượng nhiều lắm, mà Tượng Hoàng Nghĩ cũng quá lớn!

Bầy kiến đen ngòm xuất hiện, cảnh tượng rậm rạp chằng chịt kia đủ để cho một ít người nhát gan lập tức sụp đổ!

Trên mặt Tề Nguyên không khỏi biến sắc, trên người hắn có cấm khí có thể tự động kích phát, hình thành tầng phòng ngự chặn công kích của cấp bậc Tinh Thần Vương, trước khi lực lượng ở trong đó tiêu hao hết liền có thể luôn luôn bảo vệ hắn!

Nhưng hắn hoài nghi, cấm khí này có thể duy trì mấy giây dưới sự công kích của bầy kiến!

Để hắn bớt lo chính là, hắn còn có một món bảo vật truyền tống, lưỡng khí mẫu tử, tử khí vừa khởi động có thể trở lại chỗ mẫu khí. Mà mẫu khí trước mắt ở ngay tại trong doanh địa, chỉ cần cấm khí trên người có thể làm cho hắn có một tia thời gian phản ứng, hắn sẽ thoát thân an toàn.

Hắn nhìn về phía Chu Hằng, muốn biết tên này đến tột cùng có năng lực gì có thể đối kháng với bầy kiến với số lượng như thế!

Chu Hằng mỉm cười, phát động Tử Diễm Thiên Long, ông, khí thế cuồn cuộn tràn đầy, không thể đỡ, bành bành bành, tất cả Tượng Hoàng Nghĩ đều ngã nhào đầy đất, cái bụng hướng lên trời!

Tròng mắt, đầu lưỡi của Tề Nguyên lập tức đều trợn trừng ra ngoài.

Chương 871: Điểm tăng vọt

Vương trong võ giả! Không, Vương trong võ giả cũng không lợi hại như vậy!

Vương trong võ giả có thể lấy khí thế áp bách đối thủ, có hiệu quả không chiến mà khuất phục được đối thủ, nhưng tuyệt đối không thể khiến cho võ giả cùng cảnh giới hoặc là yêu thú hoàn toàn mất đi lực chống cự.

Trách không được hắn dám tiến vào ổ Hoàng Nghĩ, cũng trách không được hắn một chút bụi cũng không có! Trên thực tế, nếu Chu Hằng sớm biết cái ổ Hoàng Nghĩ này, như vậy chỉ cần càn quét nơi này một lần, độ cao của hắn người khác nhìn vào chỉ biết bại lui, vĩnh viễn không có khả năng đuổi theo kịp.

Sau khi Tề Nguyên sửng sốt một chút, mới tế ra một thanh trường kiếm màu đỏ thẫm, xoạt xoạt xoạt, một kiếm chém xuống giết chết một đầu Tượng Hoàng Nghĩ.

Đây là một thanh hung khí tràn ngập sát khí sắc nhọn, một kiếm đâm trúng chỗ yếu hại là có thể khiến cho Minh Tiên thần hồn câu diệt!

Chỉ là hắn có thể một kiếm giết chết một đầu Tượng Hoàng Nghĩ, nhưng mỗi một kiếm đâm ra đều phải vận chuyển toàn lực, bằng không, mũi kiếm này sao có thể đâm xuyên người Tượng Hoàng Nghĩ được. Hắn giết cũng nhanh đó, nhưng còn kém xa Chu Hằng dùng khí thế đánh ngã một mảnh, cũng vì mỗi lần phải toàn lực xuất kiếm, không bao lâu thì đã đổ mồ hôi.

Bởi vì luôn phải xuất lực giống nhau cho nên cánh tay phải cũng đã đau nhức, thập phần khó chịu. Nhìn điểm tăng vọt như bay, hắn làm sao kêu ngừng được, cũng không thể không biết xấu hổ mà kêu ngừng lại.

Người ta đã chấn cho yêu thú choáng váng cho hắn giết, hắn còn kêu người ta chậm lại một chút, không phải rất khiếm nhã sao?

Trên đời này thực sự có yêu nghiệt a, dùng khí thế giết yêu thú còn nhanh hơn hắn dùng kiếm bổ ra, điều này làm sao hắn chịu nổi chứ?

Rất lợi hại! Lợi hại quá mức rồi!

Tề Nguyên từ trước đến nay tự cho mình là trí giả, khinh thường mãng phu chỉ thích tranh đấu tàn nhẫn. Hắn vốn đã liệt Chu Hằng vào hàng ngũ mãng phu này rồi. Nhưng bây giờ hắn mới biết mình lầm to rồi.

Đây căn bản không phải mãng phu, mà là yêu quái!

Trong cùng cảnh giới. Ai có thể là đối thủ của người này?

Người bạn này, hắn nhất định phải kết giao!

- Chu huynh, ngươi nghỉ ngơi một chút đi, ta theo không kịp! Cuối cùng hắn cầu xin khoan dung!

Tượng Hoàng Nghĩ không sợ chết, giống như thủy triều bình không ngừng trào ra, nhưng mà trào ra nhiều hơn nữa cũng vô dung, không phải đều bị khí thế của Chu Hằng chấn cho trực tiếp nổ vun sao? Nếu chúng là Tượng Hoàng Nghĩ chân thật, nói không chừng thà rằng chuyển nhà cũng không chịu đi trêu chọc sát tinh này. Nhưng đám Tượng Hoàng Nghĩ này chỉ do đại trại biến ảo ra, nào biết thoái nhượng?

Bởi vậy, chúng nó từng đợt từng đợt trào ra tìm chết.

Chu Hằng mỉm cười, hắn mới đến, cần một minh hữu tìm hiểu tin tức tinh vực phụ cận thay hắn. Ít nhất phải biết vị trí của Thái Hư nhất mạch, còn có... Thiên Mệnh Chân Quân gì kia nữa, đúng, hiện tại người Thái Hư nhất mạch nắm quyền, đó là người nào.

Trọng điểm của hắn đương nhiên là tu luyện, loại chuyện tìm hiểu tin tức này cần có người khác làm thay.

Minh giới quá lớn. Lớn đến nỗi thế lực ở đây chi chít như sao trên trời, tin tức truyền ra cũng vô cùng khó khăn, bởi vậy hắn cần một người tiền của dồi dào làm thay hắn.

Tề Nguyên chính là lựa chọn tốt nhất, chẳng những hậu trường khá mạnh, hơn nữa còn là một người thông minh.

Người thông minh rất ít làm chuyện ngu xuẩn. Hợp tác với nhau thì hai bên đều có lợi.

- Ta có thể dừng lại, nhưng đám kiến lớn này sẽ không dừng lại đâu. Ngươi muốn làm như vậy. Chu Hằng cười nói.

- Thôi bỏ! Tề Nguyên liền vội vàng nói. Hắn mặc dù có cấm khí hộ thân, nhưng mà đồ chơi này dùng thì mất, tài liệu chế tạo lại đắt vô cùng, có thể không dùng thì tự nhiên không nên dùng.

Mệt thì mệt đi, dù sao cũng đáng.

Tề Nguyên không lên tiếng nữa, chuyên tâm giết quái.

Hắn chưa từng nghĩ qua, giết hung thú lại mệt như vậy! Nhưng nhìn con số trên chiêu sinh bài không ngừng nhảy lên, trong lòng hắn lại vô cùng thoải mái, căn bản không dừng được a!

Sau nửa ngày bầy kiến cũng không xuất hiện nữa, số lượng giết được đã lên tới con số kinh khủng hơn 4 vạn con.

Một con Tượng Hoàng Nghĩ có thể tăng 5 điểm, hơn bốn vạn con lên tới 20 vạn phân à.

Sau khi Chu Hằng đợi điểm Tề Nguyên vượt qua hắn, hắn tùy ý ra quyền, giết chết một nửa Tượng Hoàng Nghĩ còn dư lại. Kể từ đó, điểm của hai người bọn họ giống như thiên thần vậy, chỉ có thể nhìn lên mà căn bản không thể vượt qua.

Cho dù có Chu Hằng giúp giết hộ một đám, Tề Nguyên vẫn tốn nửa ngày nữa mới giết chết hết Tượng Hoàng Nghĩ, mà hai cánh tay của hắn đau nhức nhấc lên không nổi.
- Hắc hắc, ta bây giờ có 14 vạn 6000 phân à! Tề Nguyên có chút hưng phấn nói, chỉ ngày hôm nay đã khiến điểm của hắn tăng lên gấp mấy lần! Nên biết rằng, tuy rằng ngày hôm qua điểm của hắn đột nhiên tăng vọt, nhưng là do hắn bỏ cái giá lớn mua chiêu sinh bài của người khác mà thôi.

Nhưng một mình Chu Hằng đã giúp điểm của hắn tăng gấp đối, điều này cho thấy Chu Hằng cường đại mức nào?

- Chu huynh, người bạn như ngươi ta nhất định kết giao! Hắn nhếch miệng cười chân tình.

Hắn tin tưởng Chu Hằng ngày sau nhất định nhất phi trùng thiên, mà nửa ngày ở chung với nhau, hắn cũng biết tính cách của Chu Hằng, hắn không phải là người lấy oán trả ơn.

Hiện tại đầu tư cho Chu Hằng một chút, ngày sau sẽ có hồi báo gấp mười, gấp trăm lần! Chu Hằng cũng cười cười, hắn cố ý triển lộ thực lực là để thuyết phục Tề Nguyên, để mình có lợi thế, cho nên địa vị song phương ngang nhau, nếu không làm sao nói tới chuyện hợp tác, kết mình?

Hợp tác và kết minh chỉ diễn ra dưới tình huống thực lực các bên ngang nhau.

- Hiện tại công bố danh sách điểm và địa điểm top 10! Đúng lúc này, thanh âm dường như có mặt khắp nơi kia vang lên, ý nghĩa ngày thứ tám chấm dứt.

- Thứ nhất, Tề Nguyên, 14 vạn 6741 phân, Hằng Hà Cốc!

- Thứ hai, Chu Hằng, 14 vạn 2435 phân, Hằng Hà Cốc!

- Thứ ba, Chúc Mộc Lam, 3 vạn 3514 phân, Kim Kiếm Khê!

"..." Thanh âm vang vọng mỗi một góc, vô luận ngươi ở đâu cũng có thể nghe được mồn một, mà sau khi mọi người nghe được đều sợ ngây cả người.

Sao lại thế này?

Top 1, top 2 sao lại cách top 3 xa như vậy. Hằng Hà Cốc, Hằng Hà Cốc... gần đó có một tổ Hoàng Nghĩ, chẳng lẽ, hai vị ngày càn quét cả tổ sao?

Xít, càn quét tổ kiến, chuyện này cũng quá khoa trương đi! Cần xuất động bao nhiêu người mới có thể dẹp yên một cái tổ kiến đây?

Bằng không điểm sao lại cao như vậy? Cho dù chém giết Tinh Thần Vương, mỗi một con cũng chỉ có 1000 phân, làm sao có thể khiến điểm của hai người trong nháy mắt bỏ bỏ xa người đứng thứ ba hơn 10 vạn phân chứ?

Tuy rằng khảo hạch còn có hai ngày nữa mới chấm dứt, nhưng thắng bại đã định! Thật không nghĩ tới, hai người thứ hạng đầu không ngờ không có một trong năm người được công nhận mạnh nhất Chúc Mộc Lam.

Ưu thế như vậy, cho dù hai ngày sau Chu Hằng và Tề Nguyên nghĩ ngơi thì bọn họ cũng có thể cười tới cuối cùng.

- Trở về đi!
Hai người Chu Hằng rời khỏi động kiến trở về doanh trại.

Tuy rằng Tề Nguyên có thể dùng Bảo khí truyền tống thuấn di, nhưng mà nó chỉ mang được một người, dù sao hiện tại cũng không vội, cho nên không cần thiết.

Mười mấy phút sau, bọn họ về tới doanh địa, nhưng đầu tiên đập vào mắt người người nằm bò, không ít người bị thương, vô cùng chật vật.

- Đại thúc! Đại thúc! Khương Tử Sương vừa kêu vừa vọt tới: - Hù chết Điềm Điềm, bị phá hư...!

Nàng vừa sợ lại vừa ủy khuất, ngay cả lời cũng nói không rõ. Trên mặt ngọc của tiểu nha đầu còn in một dấu tay, mặt cũng sưng lên.

Sau khi Chu Hằng liếc qua một cái, sắc mặt lập tức lạnh xuống, nhiệt độ xung quanh lập tức tụt mạnh, từng người đều cảm thấy lạnh lẽo.

- Sao lại thế này? Hắn lạnh lùng nói, ánh mắt nhìn về phía Nguyệt Cơ đi theo Khương Tử Sương đến.

Nguyệt Cơ không khỏi cứng lại, áp lực nặng nề khiến cho nàng khó thở! Trong lòng nàng hoảng hốt, nên biết rằng nàng chính là Minh Tiên 49 tướng, lần này môn phái phái tới bảo hộ và trợ giúp Tề Nguyên.

Nhưng mà một ánh mắt của Chu Hằng không ngờ khiến cho nàng thiếu chút nữa tắc thở, làm sao không khiến cho nàng kinh hãi chứ?

Khó trách Tề Nguyên lai nói mình không phải là đối thủ của hắn, hai người chênh lệch mấy ngàn lần, mấy vạn lần!

- Có người tập kích chúng ta, mục đích là cướp sạch chiêu bài của chúng ta. Nàng không dám giấu giếm, lập tức trả lời. - Ai?

- Ta không biết, nhưng khi chiến đấu nghe bọn họ gọi người cầm đầu là Long thiếu!

Long thiếu?

Chu Hằng và Tề Nguyên nhìn nhau một cái, trong đầu đều hiện ra một người.

Bàng Thiếu Long!

Thông báo trước đó không lâu, người này lần đầu giết vào tốp 10, hơn nữa vị trí địa vực cũng giống bọn họ. Tuy nhiên người này vừa vặn xếp thứ 10 danh, Chu Hằng còn tưởng rằng người này vốn là cao thủ xếp sau mười, nhưng hiện tại xem ra, hắn cũng giống như Tề Nguyên, đều thông qua thủ đoạn khác.

Khác biệt ở chỗ, Tề Nguyên là bỏ lượng lớn tiền tài, xem như một người muốn đánh, một người chị bị đánh, mà người này lại khác, hắn hoàn toàn dựa vào cướp bóc chiêu bài để tăng điểm của mình.

- Bàng Thiếu Long... Có thật là hắn không? Tề Nguyên thì thào nói.

- Ngươi cũng biết người này? Chu Hằng hỏi.

- Ta biết Bàng gia, một cái gia tộc mới quật khởi, dã tâm không nhỏ! Tề Nguyên ngẫm nghĩ một lát rồi nói: - Gia tộc này... Nghe nói có chút quan hệ với một người nắm quyền ở Đại Hà Học Phủ, mấy chục năm gần đây hay buôn lậu, tích lũy không ít tài phú!

Buôn lậu!

Bởi vì sử dụng Tinh Môn tới hai tinh viên chẳng những mất lượng lớn tiền tài, mà lại chỉ được mang theo rất ít đồ, mang nhiều hơn thì phải nộp thuế.

Thuế suất rất cao, bởi vậy ở trên Độ Dương Tinh rất ít xuất hiện đặc sản của những tinh cầu khác, có xuất hiện thì cũng bán rất đắt, không có sức cạnh tranh gì. Tuy nhiên, có người dùng mánh khóe xây Tinh Môn riêng, bởi vậy trốn được thuế, thu được lượng lớn tiền tài.

Chuyện này thực ra tương đương với đang đào góc tường Đại Hà Học Phủ, bởi vậy người đồng ý làm chuyện này ít nhất phải là Phó viện trưởng Đại Hà Học Phủ!

Nếu Bàng gia thật sự buôn lậu, như vậy gia tộc này nhất định có bối cảnh ở cao tầng của Đại Hà Học Phủ, rất không đơn giản!

- Tề huynh muốn rút lui? Chu Hằng lạnh nhạt nói.

- Ha ha ha ha, Chu huynh quá coi thường ta rồi! Sau khi Tề Nguyên cười to vài tiếng, lộ ra chiến ý lạnh lẽo.

Tề gia chính là một trong số ít thế gia của Đại Nguyên Học Phủ, làm sao dung thứ người khác cưỡi lên cổ mình chứ? Tề gia chính là thế gia của Đại Hà Học Phủ, cũng không phải thế gia phụ thuộc gì.

Nơi này có quy củ của nơi này! - Vậy chúng ta đi tìm bọn họ đòi nợ đi!

Chương 872: Long thiếu

Người hành hung rời đi không bao lâu, cộng thêm người đông tới 200, nhiều người như vậy cho nên trở thành mục tiêu rất rõ ràng.

Chu Hằng ôm Khương Tử Sương, Nguyệt Cơ theo sát Tề Nguyên, tận trung làm tốt cương bị bảo tiêu, bốn người bọn họ đi trước báo thù.

Đối với chiến lực của Chu Hằng, Tề Nguyên tự nhiên tuyệt đối tin tưởng, bởi vậy mới mặc kệ Nguyệt Cơ khuyên can đi theo. Hắn chính là đại thiếu gia Tề gia, nếu như bị người cưỡi lên đầu mà còn như con đầu rút đầu thì về sau làm sao còn mặt mũi gặp người đây?

Trên đường, Tề Nguyên có chút tự trách, cho rằng lần bị tập kích này hắn có trách nhiệm lớn nhất.

Bởi vì dựa theo kế hoạch lúc đầu, hắn muốn tới ngày khảo hạch thứ mười mới tập trung thủ hạ mình lại.

Nhưng mà hắn lại để trăm tên thuộc hạ này cùng xuất động, tản ra khắp nơi thu mua chiêu bài của người khác, hoặc là mua yêu thú chết của người khác. Mà người bán chiêu sinh bài chủ yếu là người thực lực hữu hạn, tự nhận là không thể thắng tới cuối cùng được mới lựa chọn con đường này, điểm cũng không nhiều, nhưng mà số lượng lại rất nhiều nha.

Ngay từ đầu, Tề Nguyên quyết định ngày thứ mười mới tập trung họ lại, để trong nháy mắt hắn xông lên ngôi vương.

Làm như vậy là vì để hắn tránh cho cây to đón gió, miễn khi lọt vào tốp 10 trở thành mục tiêu của người khác, bởi vì mỗi ngày đều thông báo vị trí của người thuộc top 10.

Hơn nữa, bắt đầu hạ thấp một chút, cũng có thể khiến những người trên bảng cũng không quá nỗ lực, đợi sau khi điểm bị vượt xa thì không còn cơ hội đuổi kịp nữa.

Kế hoạch tốt đấu, nhưng lý luận và thực tế luôn có chút khác biệt, chính hành động thu mua của hắn vẫn bị lộ ra. Có nhiều người không ngại ra tay với thủ hạ của hắn, cướp đoạt chiêu sinh bài.

Sau khi tổn thất mười mấy tên thủ hạ, Tề Nguyên liền quyết đoán rút lại chiến tuyến, tập trung mọi người lại. Bởi vì trên người hắn có cấm khí, đủ để bảo vệ an toàn cho hắn.

Vì thế, sau ngày thứ bảy chấm dứt hắn liền nhất phi trùng thiên, nếu không có tên yêu nghiệt Chu Hằng này, hắn khẳng định đã chiếm ngôi đầu rồi.

Bây giờ xem ra, lựa chọn giống hắn ít nhất còn có một tên Bàng Thiếu Long, vốn người này cũng rất hạ thấp. Nhưng dường như khi nhìn thấy Tề Nguyên bộc phát cảm thấy không thể nhẫn nhịn, cho nên cũng cao sang phách lối.

Thậm chí, hắn còn mang người tới đánh cướp thuộc hạ của Tề Nguyên.

Cũng không biết có phải trùng hợp hay không, vừa vặn là lúc Tề Nguyên và Chu Hằng rời đi.

Đối với loại hành vi cướp đoạt chiêu sinh bài này, Chu Hằng cũng không quá oán giận, dù sao đây là quy tắc học phủ cho phép, nhưng ai bảo bọn chúng nhẫn tâm như thế. Đứa nhỏ như Khương Tử Sương cũng ra tay, điều này khiến cho Chu Hằng phẫn nộ!

- Ngươi không phải có kiếm mẹ ngươi đưa cho ngươi sao, vì sao không dùng? Chu Hằng áp tay lên má tiểu nha đầu, phù văn trị liệu trong Ngũ Hành Phù Văn trị liệu cho nàng.

Hiệu quả cực tốt, một mảnh sáng vàng bao phủ, gò má sưng húp của tiểu nha đầu bắt đầu khôi phục.

- Mẫu thân nói không thể dùng nó đối phó người, sẽ chết người đấy! Khương Tử Sương nghiêm túc nói, nhưng lại khiến cho khớp hàm hơi đau.

Chu Hằng tự nhận là người mềm lòng, chỉ cần ở cùng hắn một thời gian dài. Bất kể là mèo chó hay là người, hắn đều xem như là người mình. Cho nên khi nhìn thấy tiểu nha đầu bị đánh sưng mặt, trong lòng hắn nổi lên sát ý.

- Tiểu nha đầu thật ngoan! Chu Hằng khích lệ nói.

- Đúng vậy, Điềm Điềm ngoan nhất! Khương Tử Sương nắm góc áo Chu Hằng, sau khi trải qua xung đột, rồi bị thương, tinh thần của nàng có chút uể oải, nhỏ giọng nói: - Đại thúc, lúc gặp người xấu kia, ngươi nói cho hắn biết, về sau không được đánh Điềm Điềm nữa nha, Điềm Điềm rất ngoan mà.

Nghe nàng tội nghiệp nói, lửa giận trong lòng Chu Hằng lập tức bùng lên, không thể hạ xuống được, trong ánh mắt lại lưu chuyển hàn mang dọa người.

- Chu huynh, không nên vọng động, tuyệt đối không thể giết người, nếu không ngay cả ta, ngay cả Tề gia cũng không thể đảm bảo an toàn được cho ngươi đâu. Tề Nguyên vội vàng khuyên, hắn tuyệt đối tin tưởng Chu Hằng có năng lực trong nháy mắt hủy diệt hơn 200 tánh mạng của đối phương, hành trình tiến vào ổ kiến đã để hắn thấy rõ điểm này rồi.

Chu Hằng xoa xoa đầu Khương Tử Sương, cười nói: - Sẽ không, về sau không có người đánh Điềm Điềm nữa! Điềm Điềm ngoan như vậy, ai cũng không được đánh Điềm Điềm!

Tiểu nha đầu nhoẻn miệng cười, chỉ là động thương, miệng lại co giật, có vẻ thống khổ.

Chu Hằng mặt lạnh như băng, ánh mắt băng lãnh.
Cho dù không giết người, hắn cũng để người đó sống không bằng chết.

Tề Nguyên thở dài, không khuyên nữa, chỉ cần Chu Hằng không giết người là được rồi, về phần bị thương bao nhiêu người, bị thương nặng cỡ nào, chỉ cần hắn không chết, Tề gia có thể chống được, hơn nữa, bị thương ở trong này không phải rất bình thường sao?

Sau một tiếng truy kích, Chu Hằng dừng bước, từ trên cao nhìn xuống đám người đóng trú tại một sơn cốc.

Nhân số khoảng một trăm, xung quanh có trạm canh gác, trung tâm có một cái lều lớn, nếu không phải bọn họ truy đuổi, Chu Hằng nói không chừng đã cho rằng bọn họ đã về tới trận doanh của mình rồi.

Xem ra, người có ý giống Tề Nguyên đại thiếu là không ít à.

Chu Hằng nhìn Tề Nguyên, Tề Nguyên có chút thẹn quá hóa giận, nói: - Người nọ vừa nhìn đã biết không tốt lành gì rồi, ngươi xem lều trại kia, tuy vải bọc dệt bằng sợi Hồng Ảnh Chu Ti, nhưng ta có thể cam đoan với ngươi, nhiều nhất chỉ có 2000 phân, nhưng mà phải mất mười mấy vạn Đại Hà tệ mới mua được! Mà lều trại của ta hoàn toàn được dệt từ Hồng Ảnh Chu Ti vạn năm, hoàn toàn không cùng một cấp bậc!

Tên này quả nhiên là đại thiếu gia a, không phải hắn giải thích, Chu Hằng còn không biết cái lều trại kia lại đáng tiền như vậy! Tuy nhiên vị Long thiếu này là Bàng Thiếu Long của Bàng gia à, nhà giàu mới nổi quả thật không thể so được với Tề gia nội tình thâm hậu, , vừa so ra là biết nội tình chênh lệch bực nào rồi.

Chu Hằng ôm tiểu nha đầu nhảy tới, người đạp trên vách cốc như đạp trên đất bằng, cho dù mất đi năng lực phi hành, nhưng Minh Tiên muốn trèo đèo lội suối thì vẫn dễ như trở bàn tay.

- Thiếu gia, thật sự muốn khai chiến với Bàng gia sao? Nguyệt Cơ có chút bận tâm hỏi.

Tề Nguyên ngạo nghễ nói: - Ta Tề gia không phát uy, Bàng gia hắn thật sự cho rằng có thể sánh ngang với Tề gia ta sao, sao phải sợ?

- Nguyệt Cơ lo có thể sẽ dẫn động người Đại Hà Học Phủ ra hay không thôi.

- Bọn họ chỉ là chó, là công cụ kiếm tiền của người ta, chỉ cần vẫn có thể tiếp tục kiếm tiền, người sau lưng kia sao có thể xuất đầu thay bọn họ? Mệnh nô tài, từ ngày bọn họ làm nô tài thì đã định rồi. Tề Nguyên khinh thường nói.

Nguyệt Cơ không nói gì thêm, nàng là Minh Tiên 47 tướng, ở trong này cũng có thể xếp vào top 10, nhưng mà chỉ giới hạn ở trong này thôi, sau khi rời khỏi nơi này, nhiều nhất nàng chỉ là đồ chơi của Tề Nguyên, sao có thể lắm miệng đây!

Hưu, Tề Nguyên cũng xuống núi, Nguyệt Cơ theo sau, hơi chậm lại một bước, vừa không vượt qua, lại có thể bảo vệ được.

Chu Hằng hạ xuống, thình thịch, hắn không hề che giấu ý tứ hành hung của mình, chân đạp xuống đất khiến cho toàn bộ sơn cốc rung lên.

- Ai!- Kẻ nào tới đây, mau báo tên ra.

Đám người canh gác gần đó lập tức kêu lên vọt lại, đó là hai trung niên hán tử, một vừa cao vừa gầy, một người vừa lùn vừa béo, nhưng mà khuôn mặt giống như đúc, hẳn là huynh đệ thân sinh.

Chu Hằng cười lạnh nói: - Ta tên là Chu Hằng, gọi Long thiếu gì gì của các ngươi lăn ra đây gặp ta!

- Lớn mật! Hán tử cao gầy lập tức tức giận quát một tiếng.

- Nhị đệ, chờ một chút, tên này tên là Chu Hằng a! Hán tử mập lùn kéo đối phương lại. - Cái gì Chu Hằng, chưa nghe nói qua! Hán tử cao gầy giật tay lại.

- Đần độn, ngươi không dùng đầu óc được sao? Hán tử mập lùn muốn đưa tay gõ đầu đệ mình, nhưng tên kia quá cao, hắn lại quá lùn, cho nên không với tới.

Hắn lập tức nhảy lên, bốp, cuối cùng gõ lên trán hán tử cao gầy.

- Ca, ngươi sao lại đánh ta? Hán tử cao gầy vuốt đầu, có vẻ rất ủy khuất.

- Hắn là Chu Hằng đấy! Hán tử mập lùn gấp gáp kêu to.

Hán tử cao gầy vẻ mặt mờ mịt, đối phương tên là Chu Hằng thì thế nào, dù sao cũng chỉ là cái tên mà thôi.

- Khanh khách cách! Khương Tử Sương lập tức cười không ngừng, may mà khuôn mặt đã hết đỏ, nếu không cười như vậy sẽ rất đau à.

Chu Hằng nhướng mày, nói: - Đi gọi Long thiếu của các ngươi ra đây.

- Ngươi là cái thứ gì vậy, dám bảo Long thiếu chúng ta tới gặp ngươi!

Hán tử cao gầy vẫn không rõ thét lên với Chu Hằng.

- Ngu ngốc, đi mau! Hán tử mập lùn vội vàng ôm lấy hắn chạy về căn lều trung tâm, mà hán tử cao gầy kia vẫn không chịu bỏ qua, còn quay đầu lườm Chu Hằng.

- Hai người này tu luyện công pháp tương hỗ, cho nên mới có chuyện một người cao gầy, một người mập lùn! Lúc này, Tề Nguyên cũng đáp xuống bên cạnh Chu Hằng, Nguyệt Cơ giống như âm hồn đứng sau lưng hắn.

Có kẻ thù bên ngoài xâm lấn!

Khi người trong doanh nhìn thấy chỉ có Chu Hằng ôm một tiểu nha đầu, cũng không quá chú ý, tuy nhiên sau khi cảnh báo vang lên, toàn bộ doanh địa lập tức sôi trào.

Một nam thanh niên từ trong lều đi ra, phía sau còn có trăm người dung mạo, chủng tộc khác nhau.

Thế giới của võ giả, nam nhiều nữ ít, nơi này lại dương thinh âm suy đến mức một nữ nhân cũng không thấy.

- Đại thúc, chính là người xấu kia! Khương Tử Sương chỉ vào tên thanh niên cầm đầu kia, nói với Chu Hằng: - Đại thúc, ngươi nói với hắn, không được đánh Điềm Điềm nữa, đau lắm đó.

Chu Hằng gật gật đầu, không nghĩ tới người xuất thủ lại là vị Long thiếu kia.

- Chu Hằng, là Chu Hằng đứng thứ hai lúc trước? Tên thanh niên kia đánh giá Chu Hằng, trong ánh mắt hiện lên vẻ khó hiểu, bởi vì hắn là Minh Tiên 37 tướng, cảm ứng rất rõ khí tức của Chu Hằng phát ra yếu hơn hắn, hơn nữa không phải một chút, mà là rất nhiều!

Nhưng mà Chu Hằng này lại luôn dẫn đầu, cho tới cách không lâu mới bị Tề Nguyên vượt qua? Một tên nhiều nhất chỉ là Minh Tiên 20 tướng có thể làm được điểm ấy sao? Chẳng lẽ sau lưng hắn có thể lực lớn chống đỡ?

Bên trong khu vực quản hạt của Đại Nguyên Học Phủ sở, có đại gia tộc họ Chu sao? Hắn bĩu môi, lại nói: - Ngươi đến đúng lúc lắm, giao chiêu sinh bài ra đây, ta cho ngươi rời đi!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau