KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 861 - Chương 865

Chương 863: Đây là một trận pháp

Chu Hằng ngừng suy nghĩ miên man, sau khi nhận phương hướng, tiến về hướng bắc.

Trên bầu trời treo một vầng mặt trời đỏ, nhưng màu sắc hơi tối, cùng mặt trời đỏ rực lúc trước có chút bất đồng. Có lẽ là không khí nơi này tương đối đục ngầu, ảnh hưởng tầm mắt, hoặc là có khả năng khác.

Hắn nhìn thẻ chiêu sinh trong tay, một mặt viết số báo danh của hắn, mặt kia thì lóe lên một số 0 chói mắt. Đây hiển nhiên là điểm đánh chết của hắn.

Lần chiêu sinh này, học phủ chỉ tuyển nhận người có thành tích trong top 1 vạn, đây chẳng những là khảo nghiệm đối với thực lực đồng thời cũng rất xem vận khí.

Vận khí không tốt, ngẫu nhiên truyền tống đến một góc vắng vẻ, đó chính là phải tìm cả ngày đều không gặp yêu thú, như vậy làm sao giờ?

Chu Hằng không dám lãng phí thời gian, lập tức nhấc bước chân, rảo bước đi tới.

Trọng lực nơi này vẫn lớn đến thái quá, hắn không thể bay lên không, tốc độ tự nhiên cũng bị hạn chế rất lớn. Theo hắn tính toán, tốc độ hiện tại tương đương với khi ở Sơn Hà Cảnh ở Phàm giới.

Nhưng ở địa phương xa lạ này, tốc độ nhanh chậm không phải là trọng điểm, mấu chốt là có thể gặp được yêu thú, kiếm được điểm hay không!

Vận khí của Chu Hằng không tính là kém, sau gần nửa ngày hắn đi tới bên một dòng suối nhỏ, một đám man ngưu toàn thân đen nhánh đang uống nước. Làn sa đám man ngưu này như là từ sắt lá tạo thành, dưới ánh mặt trời phản xạ sắc bóng kim loại mờ tối, trên lưng thì mọc một hàng gai sắc hàn quang lóng lánh, thoạt nhìn phi thường dọa người.

Người khảo hạch tiến vào nơi này đều là Minh Tiên, về phần Minh Tiên mấy tướng thì cao thấp đều có. Bởi vậy, yêu thú nơi nàycũng sẽ không có quá nhiều thịt cá, thế nào cũng phải bắt đầu từ Sáng Thế Đế. Cao khẳng định có Tinh Thần Cảnh, nếu không vị cường giả bên phía học phủ lúc trước cũng sẽ không cảnh cáo bọn họ.

Ở cùng cảnh giới, muốn chạy thoát cũng không khó, nhưng gặp phải tồn tại cao hơn một cảnh giới, đó gần như là hữu tử vô sinh.

Đám man ngưu này đều là Minh Tiên, con thấp nhất chỉ vừa tiến vào trình tự này, con mạnh nhất thì có khoảng 20 tướng, hơi thở tỏa ra còn mạnh hơn Chu Hằng!

Khiến Chu Hằng kỳ quái chính là, rõ ràng đều đã là Minh Tiên, vì sao đám man ngưu này còn muốn uống nước?

Đừng nói là Minh Tiên, từ Nguyệt Minh Cảnh trở đi tiên nhân có thể không ăn không uống. Chỉ cần có đủ linh khí hấp thu liền có thể đem thân thể bảo trì ở trạng thái tốt nhất.

Có lẽ, đây chính là thói quen của sinh linh!

Tựa như Chu Hằng đến hiện tại còn không tránh khỏi ham muốn miệng lưỡi, đây đã hình thành một loại thói quen, càng là một loại hưởng thụ. Mà hắn không hề có tính toán từ bỏ loại thói quen này. Nếu không, ý nghĩa của tu luyện ở đâu?

Khiến cho mình biến thành một tảng đá có thể tồn tại vĩnh hằng, nhưng vô dục vô cầu sao?

Hắn chỉ ở trong lòng cảm khái một chút lập tức sải bước đi qua, choeng hắc kiếm tế ra.

Hắn vừa xuất hiện, đám man ngưu kia cũng đồng thời phát hiện hắn. Cả đám đều ngẩng đầu lên, trong lỗ mũi phun ra lửa giận, hình thành những con rắn lửa bùng cháy. Chúng nó có chừng 13 con, đây là một cỗ lực lượng tương đương cường đại, đủ để đem một Minh Tiên 17 tướng bình thường đánh ngã mười mấy lần!

Đổi là một người khác, trừ phi có được 40 đạo thần tướng trở lên, nếu không chỉ có nước xoay người chạy trốn!

Nhưng Chu Hằng tuy rằng chỉ có 27 đạo thần tướng, nhưng hắn còn nắm giữ phù văn Ngũ Hành!

Đây mới là chỗ dựa lớn nhất của hắn!

Bịch bịch bịch!

Đám man ngưu kia sau khi phun lửa giận lập tức chủ động phát động công kích hướng Chu Hằng. Trong lúc bốn vó tung bay, giống như xẻng sắc xúc lên tro bụi đầy trời. 13 con man ngưu này đều đỏ mắt, vô cùng phẫn nộ húc tới, bất kể là gai nhọn trên lưng hay là hai sừng trên đầu đều là hàn quang lẫm liệt.

Chu Hằng hồn nhiên không sợ, quyền trái ngưng tụ, quyền phải ngang người, hắc kiếm bình thản không có gì lạ.

Man ngưu đánh ập tới!

Hắn quyền trái đánh mạnh ra, một luồng sáng vàng thổi quét. Ông phù văn Ngũ Hành đánh ra. 13 con man ngưu kia đồng thời thân thể khựng lại, căn bản không thể tiến thêm mảy may. Chu Hằng nhân cơ hội vung kiếm chém. Phập phập lập tức liền có 6 cái đầu trâu bay lên trời, máu tươi rơi vãi!

Chỉ dưới một chiêu, đàn man ngưu cường đại này liền bị hắn tiêu diệt gần nửa.

Rẹt - trên thẻ chiêu sinh của hắn, mặt số 0 kia bắt đầu biến hóa, trong nháy mắt biến thành 70.

Điểm này là tính như thế nào?

Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, hắn chém giết 5 con man ngưu dưới 10 tướng, một con 12 tướng. Nếu là 70... 50+ 20? Năm con man ngưu dưới 10 tướng đều tính 10 điểm, man ngưu 10 tướng trở lên tính 20 điểm?

Hẳn chính là như thế. Thực lực yêu thú càng mạnh, điểm cho liền càng nhiều. Với 10 tướng để phân chia trình tự cũng xem như hợp lý.

Hắn không nương tay, thấy 7 con man ngưu còn lại có dấu hiệu tránh thoát, tay trái hắn ấn một cái. Phịch phịch 7 con man ngưu kia đồng thời bị lực lượng khủng bố trấn áp bốn vó mềm nhũn, khuất phục quỳ xuống. Hắc kiếm lại vạch ra, kiếm khí lẫm liệt dựng thẳng lên trời, lại là 7 cái đầu trâu to lớn bay lên.

Rẹt con số biểu hiện trên thẻ chiêu ính nhảy tới 180.

Chu Hằng đối với biến hóa điểm số không có cảm giác gì, bằng vào thực lực của hắn hoàn toàn có thể quét ngang bất kỳ tồn tại trình tự Minh Tiên. Cho dù cộng thêm nhân tố vận khí, như vậy ảnh hưởng hắn cũng chỉ là có thể giành được top 3 hay không, mà căn bản không cần lo lắng điểm không đủ bị đào thải!

Hắc kiếm thu lại, hắn khẽ nhíu mày.

Không hấp thu được bất kỳ tinh khí sinh mệnh!

Làm sao có thể?

Chẳng lẽ, nơi này còn có bảo vật khác đang cướp mối làm ăn với hắc kiếm? Không có khả năng! Hắc kiếm là tồn tại cấp số bì, đây chẳng qua là khảo hạch Đại Nguyên Học Phủ bày ra, có thể lấy ra được bảo khí sánh với hắc kiếm?

Nói đùa à!

Như vậy, chỉ có một khả năng khác!

Đám man ngưu này kỳ thật là giả!

Chu Hằng kinh ngạc, hắn cẩn thận kiểm tra thân thể của đám man ngưu này, bất kể là xương cốt hay là máu thịt, đều là vô cùng chân thật!

Hắn dứt khoát cắt một cái chân trâu xuống để nướng, trong quá trình này có mùi thơm mê người phát ra, sau khi nướng chín ăn vào cũng đồng dạng có mùi vị, đồng dạng có thể nhét đầy bụng.

Nhưng thịt yêu thú trình tự Minh Tiên đối với võ giả trình tự này mà nói chính là vật đại bổ, nhưng Chu Hằng lại không hề cảm giác được trong thịt chất này ẩn chứa mảy may linh lực.

Quả nhiên, man ngưu này là giả!

Hết thảy nơi này... đều là giả!

Lúc trước hắn tiến vào cửa truyền tống cũng không phải là cửa truyền tống chân chính mà là một cái pháp trận hoặc là nói lối vào Tiên Cư. Đây hết thảy đều là biến ảo ra!

Nhưng tuyệt đối không thể bởi vì là biến ảo ra mà khinh thường!

Yêu thú nơi này trừ không thể mang đến chỗ tốt cho võ giả, ở phương diện chiến lực không khác biệt quá nhiều so với yêu thú bình thường. Nếu là bị yêu thú giết đó tuyệt đối là ngỏm thật!
Chu Hằng không khỏi thất vọng. Hắn vốn nghe thấy mấy chữ săn giết yêu thú tương đương hưng phấn, giết chóc có thể mang đến cho linh lực tích lũy của hắn tăng lên như bay. Nhưng tuyệt đối không nghĩ tới, bên phía học phủ không ngờ an bài toàn là hàng giả!

Thôi, dù sao chỉ có 10 ngày, kiếm đủ điểm liền rời khỏi nơi này!

Nơi này là Minh giới, linh dược tương đối mà nói dễ lấy được hơn nhiều, tựa như Chu Hằng mấy ngày trước liền luyện chế ra 21 viên Cương Linh Đan, mỗi một viên xấp xỉ đều có thể khiến cho Sáng Thế Đế tăng lên một đạo thần tướng. Nếu đưa tới Tiên giới đó chính là thánh dược cao cấp!

Chỉ là mấy ngày, hắn liền có thu hoạch lớn như vậy. Tuy rằng chuyện này cũng vét sạch linh thảo cất giữ của hai tiệm thuốc Bình Phong Thành, nhưng đây cũng chỉ là một cái Bình Phong Thành mà thôi. Hơn nữa linh thảo chính là nắm giữ ở trong tay Đại Nguyên Học Phủ.

Ở nơi này, trình tự Minh Tiên tăng lên tuyệt đối không phải việc khó gì!

Dùng tinh khí sinh mệnh để tu luyện, bản thân liền trái với đạo trời, nếu như được lựa chọn, Chu Hằng tự nhiên nguyện ý dùng một ít thủ đoạn càng thêm "tường hòa".

Hắn thoáng tu chỉnh, rất nhanh liền tiếp tục đi tới.

Nếu yêu thú nơi này đều là thành đàn kết đội, như vậy Minh Tiên bậc thấp căn bản không có tư cách săn bắt chúng nó, sẽ chỉ bị đuổi đến chật vật chạy trối chết! Nhưng loài người là sinh vật trí tuệ, một người đánh không lại chẳng lẽ không biết tạo nhóm sao?

Đương nhiên, sau khi tạo nhóm thực lực tăng lên, tương ứng điểm đạt được cũng phải chia đều, nếu không ai sẽ nguyện ý trợ giúp người khác làm đồ cưới?

Khẳng định là ngươi thịt con thứ nhất ta thịt con thứ hai, từng người thay phiên.

Chỉ cần không gặp phải yêu thú Tinh Thần Vương, Chu Hằng tự tin có thể một tay trấn áp!

Nắm một giới Thiên Kinh, có thể vô địch giới đó!

Minh Tiên thuộc về Tiên giới, chính là có được Minh Tiên cực hạn có được 99 đạo thần tướng vẫn là Minh Tiên, vẫn sẽ bị phù văn Ngũ Hành hoàn toàn áp chế!

Đây nhưng là pháp tắc thiên địa!

Chu Hằng vừa đi vừa bắt đầu suy nghĩ chuyện pháp tắc.

Hoặc Thiên từng nói, sau khi dung hợp một giới Thiên Kinh, Thiên Kinh tân sinh liền có thể sánh với Thiên Kinh cao hơn một giới. Nói cách khác, Hỗn Độn Thiên Kinh hiện tại là tương đương với Thiên Kinh của Minh giới.

Trên lý thuyết mà nói, một bộ Thiên Kinh liền đại biểu cho thành tựu cao nhất của giới đó!

Không dám nói vô địch nhưng tuyệt đối là gần với vô địch!

Vậy hắn vì sao ngay cả Tinh Thần Vương đều đánh không lại chứ?

Nguyên nhân ngay ở chỗ, hắn hiện tại chỉ có thể "sao chép" phù văn Ngũ Hành, căn bản không thể phát huy ra huyền diệu của bộ Thiên Kinh này!

Tựa như Huyết Hà Thiên Kinh vốn nên là Sáng Thế Cảnh mới có tư cách tu luyện, mà Thiên Kinh Minh giới thế nào cũng phải là cường giả Hắc Động Cảnh mới có thể bắt đầu nghiền ngẫm huyền bí. Rất có khả năng, Chu Hằng cho dù đột phá Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh thậm chí Tuệ Tinh Cảnh, uy lực của phù văn Ngũ Hành đều sẽ không xuất hiện biến hóa quá lớn.

Chỉ có sau khi hắn tiến vào Hắc Động Cảnh mới có thể phá kén thành bướm, chân chính bộc phát ra uy lực của bộ Thiên Kinh này.

Cũng giống như Thái Nhất Giáo chủ, Băng Tâm Trúc, các nàng đều tu tập Hồng Liên Thiên Kinh, nhưng ngay cả vô địch Tiên giới đều không thể làm được. Không phải là Hồng Liên Thiên Kinh cấp bậc không đủ, mà là bởi vì tu vi bản thân các nàng thật sự quá yếu, căn bản không đủ để nắm giữ Thiên Kinh, chỉ là đang sử dụng một chút ảo diệu linh tinh mà thôi.

Nhưng dù là như vậy, uy lực cũng mạnh đến đáng sợ!

Cân nhắc đến điểm này, tiến vào Đại Nguyên Học Phủ kỳ thật là rất có ý nghĩa, có thể lựa chọn những công pháp khác để quá độ.

Hơn nữa, Thiên Kinh quan hệ trọng đại, có ai không đỏ mắt? Lúc trước Long Đế kia sau khi nhận được tin tức, thậm chí không tiếc mọi giá đánh tới Tiên giới!

Ở Tiên giới không quan hệ, giá phải trả xuyên qua hai giới quá lớn, hơn nữa hắn ở Tiên giới cũng là vô địch, không cần lo lắng có người có ý đồ với Hỗn Độn Thiên Kinh. Nhưng ở Minh giới lại khác, chút tu vi này của hắn theo như cường giả thấy ngay cả tư cách lọt vào mắt cũng không có!

Bởi vậy, về sau có thể không dùng phù văn Ngũ Hành thì không nên dùng!

- Cứu mạng...

Chính vào lúc này, một thanh âm kinh hoàng thất thố cắt đứt dòng suy nghĩ của Chu Hằng, chỉ thấy một tiểu cô nương từ phương xa chạy nhanh tới, sau lưng đuổi theo một con mèo rừng toàn thân đỏ rực. Thân thể cao chừng ba trượng vô cùng nhanh nhẹn, nhảy một cái là trăm trượng.

Chương 864: Tiểu nha đầu phiền toái

Tiểu cô nương chạy ở phía trước nhiều nhất chỉ 7, 8 tuổi, buộc hai bím tóc. Tuy rằng thân thể còn chưa nảy nở nhưng đã nhìn ra là một mỹ nhân tương lai. Mắt sáng răng trắng, tương đương động lòng người.

- Cứu mạng a... ai tới cứu Điềm Điềm với! Điềm Điềm rất ngoan, hơn nữa không dễ ăn chút nào. Mèo thối tha không nên một mực đuổi theo Điềm Điềm, Điềm Điềm thật sự không dễ ăn mà!

Tiểu nha đầu hốt hoảng mà chạy, khiến Chu Hằng ngạc nhiên là tiểu nha đầu này tu vi rồi lại chỉ có Sáng Thế Vương!

Không phải chỉ có Minh Tiên mới có tư cách tiến vào sao?

Tiểu nha đầu này chẳng lẽ rất có bối cảnh, mới có thể phá vỡ quy củ này? Nhưng nàng nếu thật sự có bối cảnh như vậy, lại cần gì phải chạy tới nơi này mạo hiểm chứ? Hoàn toàn có thể thương lượng cửa sau trực tiếp được học phủ nhận.

Chu Hằng không nghĩ ra, tuy nhiên tiểu nha đầu này cách hắn cũng càng ngày càng gần.

Lúc này, tiểu nha đầu cũng nhìn thấy hắn, lập tức lộ ra vẻ vui mừng, nũng nịu kêu lên: - Đại thúc, mau giúp Điềm Điềm đáng yêu đi!

Chu Hằng không khỏi sắc mặt tối sầm, đại thúc? Hắn già vậy sao?

Lấy tuổi thực tế của hắn mà tính, cơ bản tất cả võ giả cùng cảnh giới đều là hàng tổ gia gia, tổ nãi nãi của hắn." Tuổi trẻ tài cao" như thế không ngờ bị một tiểu nha đầu gọi là đại thúc?

Chu Hằng đột nhiên có loại xung động phất tay bỏ đi, tiểu nha đầu quá không làm người thích!

Đương nhiên, đây chỉ là nghĩ nghĩ mà thôi.

- Đại thúc, cứu mạng, cùng lắm thì ta giới thiệu mẫu thân cho ngươi! Tiểu nha đầu càng chạy càng gần.

Sắc mặt Chu Hằng không khỏi lại đen thêm một chút. Lúc trước hắn gặp phải Băng Tú Lan lừa bán chị, hiện tại lại được một tiểu nha đầu lừa bán mẹ!

Nếu đánh chết yêu thú nơi này cũng không thể mang đến tinh khí sinh mệnh chohắn, hắn cũng lười tế hắc kiếm. Thân hình nhoáng lên, hắn đã chắn ở trước mặt tiểu cô nương, một quyền đánh ra, hướng về phía đầu con mèo rừng kia.

Con mèo rừng kia cực kỳ hung hãn, tuy rằng cũng chỉ là cấp bậc Sáng Thế Đế lại ỷ vào thân hình nhanh nhẹn, nhảy vội một cái liền muốn từ sau lưng Chu Hằng phát động đánh lén.

Nhưng thực lực chênh lệch nhiều như vậy, nó có thể thực hiện được?

Chu Hằng một quyền vung nhanh, như chớp lóe đuổi kịp mèo rừng, một quyền đánh trúng xương sống nó.

Lực lượng cuồng bạo trào ra, đây là xung kích có tính hủy diệt, mặc nó có phải là đại trận biến ảo ra hay không, khẳng định là thần hồn đều diệt.

- Ôi da, mệt chết Điềm Điềm rồi! Tiểu nha đầu đặt mông ngồi xuống, sau đó dùng ánh mắt tội nghiệp nhìn Chu Hằng: - Đại thúc, có thứ gì ăn ngon hay không?

Ăn?

Tiểu nha đầu này vừa mới thoát hiểm không ngờ liền muốn ăn? Kỳ lạ a kỳ lạ!

- Ngươi tham ăn như vậy, khẳng định tự mang theo, vì sao đòi ta? Chu Hằng nhìn xuống thẻ chiêu sinh. Sau khi đánh chết mèo rừng cấp bậc Sáng Thế Đế này, điểm của hắn chỉ tăng một điểm đáng thương.

- Điềm Điềm có mang mà, nhưng sau khi gặp con mèo xấu xa kia, Điềm Điềm còn muốn chia cho nó một chút, mọi người cùng ăn mà. Nhưng mèo xấu xa lại muốn ăn Điềm Điềm, dọa cho Điềm Điềm làm rơi mất pháp khí không gian rồi! Tiểu nha đầu mặt đầy uất ức.

Chu Hằng thở dài, ngồi xuống đối diện tiểu nha đầu nói: - Ngươi vào bằng cách nào?

- Mẫu thân đưa Điềm Điềm vào, nàng nói chỉ cần Điềm Điềm cầm thanh kiếm này, có thể bảo hộ Điềm Điềm. Ái chà, Điềm Điềm làm rơi mất thanh kiếm kia rồi! Tiểu nha đầu ảo não nhìn Chu Hằng, sau đó trợn to mắt nhìn hắn.

- Đại thúc, ngươi bồi Điềm Điềm đi tìm lại pháp khí không gian và kiếm mẫu thân tặng được không?

- Không được!

- Đại thúc. Điềm Điềm có thể đem mẫu thân giới thiệu cho ngươi! Nương thân nhưng là rất xinh đẹp, hơn nữa ngực cũng rất lớn, lớn ngần này này! Tiểu nha đầu lấy tay so cỡ đầu người, nhưng dường như cảm thấy không đủ khoa trương, lại phóng đại một vòng!

Nuôi sống tiểu nha đầu này thật là không dễ dàng!

Chu Hằng còn không biết mẹ của tiểu nha đầu này là ai, nhưng đã thấy nhức đầu thay đối phương! Tuynhiên, tiểu nha đầu này chỉ nhắc đến mẫu thân lại một câu cũng không nói đến phụ thân, chẳng lẽ là thuở nhỏ mất cha? Nếu không làm sao lại chào bán mẫu thân nàng chứ?

Ý niệm này chỉ chợt hiện trong đầu hắn rồi mất. Một là hắn cũng không có ham thích thăm dò riêng tư người khác, hai là cũng không muốn sát muối lên miệng vết thương của người ta, tự nhiên sẽ không hỏi ra miệng.

- Đại thúc, được không hả? Tiểu nha đầu lắc tay Chu Hằng hỏi, thấy Chu Hằng không có phản cảm, nàng dứt khoát bò lên đùi Chu Hằng ngồi xuống, cùng Chu Hằng mặt đối mặt, tối đại hóa lực sát thương của mắt nai của nàng.

Ánh mắt thật giống Tiểu Hỏa!

Chu Hằng trừng nàng một cái, nói: - Ngươi đừng có khóc!- Đại thúc nếu đáp ứng Điềm Điềm, Điềm Điềm sẽ không khóc! Tiểu nha đầu cò kè mặc cả!

Kẹo mạch nha!

Mỗi một đứa trẻ chẳng lẽ đều là hóa thân của tiểu ác ma sao?

Chu Hằng mặc dù không có lòng nhân từ trợ giúp khắp thiên hạ, nhưng cũng không làm được nhẫn tâm ném một tiểu cô nương ở rừng hoang núi thẳm này. Hắn thở dài một tiếng nói: - Được rồi, ta giúp ngươi!

- Đại thúc, ngươi thật là một người tốt! Ngươi yên tâm đi, Điềm Điềm cũng nói giữ lời, nhất định sẽ đem mẫu thân giới thiệu cho ngươi!

Tiểu nha đầu làm ra vẻ già dặn nói.

Làm mẫu thân của nàng nhất định rất không có cảm giác an toàn nhỉ!

Chu Hằng xách cổ áo tiểu nha đầu này đứng lên, theo phương hướng nàng chạy tới một đường chạy nhanh. Thần thức mở ra, hắn tìm kiếm mỗi một góc, trong phạm vi vẻn vẹn trăm trượng hắn hoàn toàn có thể làm được giọt nước không lọt.

- Đại thúc, tên ngươi là gì? Tiểu nha đầu hiển nhiên cũng không phải là hạng chịu cho miệng nghỉ ngơi.

- Chu Hằng!

- Tên họ của Điềm Điềm là Khương Tử Sương, nhũ danh là Điềm Điềm, mẫu thân có lúc lại gọi là Quai Quai! Tiểu nha đầu bởi vì bị Chu Hằng túm áo, bộ dạng gần giống Tiểu Hỏa bị Chu Hằng xách, khá là buồn cười: - Đại thúc, ngươi kết hôn chưa?

Tiểu nha đầu này thật đúng là muốn giới thiệu đối tượng cho mẫu thân nàng?

Chu Hằng không khỏi nở nụ cười, nói: - Thật là không khéo, ta đã kết hôn mấy năm trước rồi!

- Ái chà, thật là! Đại thúc sao ngươi có thể không đợi mẫu thân. Mẫu thân ta xinh đẹp như vậy, hơn nữa ngực lớn như thế, ngươi không cưới mẫu thân là tổn thất lớn của ngươi! Khương Tử Sương lập tức đưa ra chủ ý cùi bắp:

- Không bằng, đại thúc ngươi bỏ vợ đi!

Chu Hằng đã ngay cả tâm tình than thở đều không có, chỉ trong lòng nghĩ về sau nếu là sinh con gái nhất định phải giáo dục thật tốt, tuyệt đối không thể dạy ra một kỳ ba giống như là Khương Tử Sương này.

- Ngươi rõ ràng còn không đạt tới trình tự Minh Tiên, làm sao có thể tiến vào? Hắn chuyển đề tài.

- Bởi vì Điềm Điềm là Trận Văn sư mà! Khương Tử Sương hùng hồn nói, trên mặt toàn vẻ khinh bỉ.

Móa, không ngờ bị một tiểu nha đầu cực kỳ không đáng tin xem thường!
Tuy nhiên, Chu Hằng thật đúng là không biết Trận Văn sư là cái gì, không khỏi hiện lên vẻ khó hiểu.

- Ha ha ha, đại thúc, ngươi sẽ không phải là ngay cả Trận Văn sư đều không biết chứ? Nha đầu Khương Tử Sương này là quỷ linh tinh quái, mẫn cảm phát hiện vẻ khó hiểu trên mặt Chu Hằng, lập tức cười lớn.

Chu Hằng nghiến răng nói: - Ta quả thật kiến thức hạn hẹp!

- Không nên khó chịu, ai mà không phải là từ không hiểu đến hiểu! Tiểu nha đầu ra vẻ già dặn vỗ tay Chu Hằng, bộ dạng an ủi.

- Cảm ơn! Chu Hằng bất đắc dĩ thở dài. Gặp phải vị người lớn nhỏ này thật sự là hết lời, ngay cả tức giận đều không thể sinh ra nổi.

- Được rồi, Điềm Điềm sẽ nói cho ngươi biết cái gì gọi là Trận Văn sư! Khương Tử Sương bắt đầu giải thích: - Cái gọi là Trận Văn sư chính là ở trên các loại binh khí khắc trận văn, làm binh khí có thể phát huy ra uy lực càng mạnh!

- Đây không phải chính là Chú Khí sư sao?

- Đương nhiên không phải! Điềm Điềm cũng không biết luyện khí, nhưng Điềm Điềm lại là Trận Văn sư đấy! Đại thúc, ngươi có binh khí hay không, Điềm Điềm khắc trận văn cho ngươi, có thể cho ngươi trở nên càng thêm lợi hại!

Chu Hằng trong lòng khẽ động, hắn cũng rất muốn biết Trận Văn sư này là cái gì. Nghĩ nghĩ, hắn dừng chân, lấy Bách Quỷ Kiếm ra.

- Oa, thanh kiếm này thật kém! Khương Tử Sương vừa đón lấy Bách Quỷ Kiếm liền khinh bỉ nói: - Tuy rằng trận văn khắc vào bên trong thân kiếm không dễ dàng hao tổn, nhưng đồng dạng cũng không dễ dàng thay đổi. Đại thúc ngươi chờ một chút, xem sự lợi hại của Điềm Điềm!

Tiểu nha đầu sờ sờ túi, nhưng lập tức khuôn mặt nhỏ nhắn xụ xuống: - Công cụ của Điềm Điềm đều ở trong pháp khí không gian, cùng rơi mất rồi!

- Không sao, trước tiên tìm được đồ ăn vặt của ngươi, cho ngươi ăn no rồi tính! Chu Hằng nói.

- Đại thúc ngươi biến thông minh! Tiểu nha đầu khen.

Chu Hằng cười, nhưng lập tức sắc mặt lại đen. Ý tứ của tiểu nha đầu không phải là nói hắn lúc trước rất ngốc?

Vút hắn triển khai thân pháp, tốc độ như bay, chỉ đi mười mấy phút sau hắn liền đến địa phương tiểu nha đầu gặp mèo rừng. Nơi này quả nhiên có một cây chủy thủ, còn có một món pháp khí không gian làm thành một chiếc hộp ngọc nho nhỏ, còn có mấy miếng bánh ngọt bị giẫm nát.

- Đại thúc, ngươi muốn ăn gì? Tiểu nha đầu hớn hở từ trong pháp khí không gian lấy ra lượng lớn đồ ăn vặt, bánh ngọt, như hiến vật quý nói với Chu Hằng.

Chu Hằng tùy tiện nhặt một miếng bánh ngọt ăn, lúc này vẫn là thành thật một chút thì hơn, nếu không tiểu nha đầu khẳng định sẽ không chịu bỏ qua! Tuy nhiên, mùi vị bánh ngọt thật đúng là không tồi, khó trách sẽ làm tiểu nha đầu thèm thuồng.

Hai người một lớn một nhỏ ngồi đối diện nhau, đợi sau khi ăn bụng hơi phồng lên, Khương Tử Sương bắt đầu đùa nghịch Bách Quỷ Kiếm.

Nàng lắc cái mông nhỏ, dùng một ít công cụ kỳ quái đối với Bách Quỷ Kiếm vần vò một phen. Chu Hằng lập tức mẫn cảm phát hiện, hơi thở vô cùng tà ác kia của Bách Quỷ Kiếm rồi lại đang nhanh chóng biến mất.

Tiểu nha đầu quả thật có nghề!

- Ái chà, hỏng rồi!

Ngay khi Chu Hằng cảm thán, Khương Tử Sương đột nhiên kêu lên, sau đó liếc trộm Chu Hằng một cái, lộ ra nụ cười chột dạ: - Thanh kiếm này quá kém cỏi, Điềm Điềm vốn muốn khắc một cái dấu ấn cấp bậc Sáng Thế Đế, kết quả đem thân kiếm trực tiếp làm nứt!

Chu Hằng vừa nhìn, quả nhiên trên thân Bách Quỷ Kiếm có thêm một vết rạn, tuy rằng vẫn chưa hoàn toàn gãy nhưng hiển nhiên không chịu nổi đòn nặng.

Không đáng tin, thật là không đáng tin!

Bách Quỷ Kiếm này vốn chính là cấp bậc Sáng Thế Vương, ngươi khắc một cái trận văn cấp Sáng Thế Đế, đây không phải là đang hãm hại thanh kiếm này sao?

Chu Hằng lắc lắc đầu, tuy nhiên dù sao thanh kiếm này đối với hắn đã vô dụng, cho nên mới lấy ra cho tiểu nha đầu giày vò. Hỏng thì hỏng, hắn cũng không để ở trong lòng.

- Đại thúc, ngươi nên biết, khắc ấn binh khí vốn là có tỷ lệ thất bại rất cao, chính cái gọi là người có lỡ móng, ngựa có lỡ tay...

- Là người có lỡ tay, ngựa có lỡ móng!

- Như nhau mà, dù sao chính là ý đó, không nên tính toán chi li vậy chứ!

Chu Hằng hết lời, cùng một tiểu nha đầu có gì đáng cãi cọ, bất kể thua thắng đều không hề có ý nghĩa.

- Nếu ngươi đã ăn no uống đủ, đi thôi!

Chương 865: Người đầu trâu tặng điểm

Khương Tử Sương léo nha léo nhéo, một đường nói không ngừng.

Tuy nhiên, tiểu nha đầu vẫn là nói một số chuyện Chu Hằng tạm thời còn không biết, lại thuộc loại phổ biến nhiều người biết.

Tỷ như Đại Nguyên Học Phủ cũng không chỉ là tuyển nhận võ giả, đồng thời còn tuyển nhận Trận Văn sư, Luyện Dược sư. Bởi vì Trận Văn sư và Luyện Dược sư tương đối đặc thù, cũng không cần thực lực quá cường đại, bởi vậy điều kiện tuyển nhận tự nhiên cũng tương ứng rộng rãi không ít.

Tỷ như Khương Tử Sương cũng chỉ có tu vi Sáng Thế Vương.

Đương nhiên, một tiểu cô nương không đến 10 tuổi đã trở thành Sáng Thế Vương, cái này đã cực kỳ kinh người! Tuyệt đối không phải là bởi vì thiên phú của nàng thật sự cường đại đến nghịch thiên như vậy, mà là cha mẹ sinh ra nàng đều phải là cường giả siêu cấp.

Ít nhất phải có một người là Tinh Thần Đế, thậm chí Thiên Hà Vương mới có thể trực tiếp sinh ra con Thăng Hoa Cảnh, sau đó mới được đan dược Minh giới bồi dưỡng, mới có thể trước 10 tuổi đột phá Sáng Thế Vương!

Nếu cha mẹ càng mạnh, như vậy nói không chừng sinh ra chính là Tinh Thần Vương!

Cái này căn bản hâm mộ không được!

Lại về chuyện chính, Đại Nguyên Học Phủ tổng cộng chia ba phân viện lớn, chính là Thiên Vũ Viện, Thiên Trận Viện và Thiên Dược Viện. Từ cơ sở này, tự nhiên còn bởi vì thực lực của võ giả, Trận Văn sư, Luyện Dược sư bất đồng mà phân chia kỹ hơn.

Tỷ như, Thiên Vũ Viện liền có bốn biệt viện, theo thứ tự là: Minh Tiên Viện, Tinh Vương Viện, Tinh Hoàng Viện và Tinh Đế Viện.

Cái tên nói lên ý nghĩa, có thể biết được bốn phân viện này đối ứng Minh Tiên và ba cảnh giới nhỏ của Tinh Thần Cảnh. Chỉ cần cảnh giới đột phá, có thể tăng lên một bậc. Đây cũng không phải chỉ là bất đồng về cách gọi, đẳng cấp phân viện càng cao, mức độ coi trọng của học phủ cũng càng cao, có tài nguyên tu luyện nghiêng về.

Chu Hằng tự tin, nếu là dùng Hỏa Thần Lô gian dối, tuyệt đối có thể ở trong Thiên Dược Viện lăn lộn nổi sóng gió. Chỉ là đây nhưng là Minh giới, rất có khả năng khiến bí mật của Hỏa Thần Lô bị lộ, nếu không phải bất đắc dĩ vẫn là không nên làm như vậy.

Mục tiêu của Khương Tử Sương chính là tiến vào Thiên Trận Viện, nàng tử nhỏ liền ở đạo trận văn có thiên phú cực cao, hơn nữa hệ phái mẫu thân nàng dường như cùng phía học phủ có quan hệ tương đối sâu xa, vốn là có thể cho nàng trực tiếp vào Đại Nguyên Học Phủ. Chỉ là ông ngoại nàng làmột lão cổ hủ, muốn nàng thông qua khảo hạch mới được.

Vì thế, tiểu nha đầu lớn chưa đến 10 tuổi này liền bị ném vào.

Sở trường của Trận Văn sư cũng không phải là chiến đấu, bởi vậy thành tích của nàng như thế nào cũng không trọng yếu, chỉ cần chống qua ba ngày là được. Trên người nàng vốn là có mang một thanh cấm khí, xúc phát là có thể phát huy ra lực sát thương khủng bố, ngay cả Tinh Thần Vương đều có thể chém giết, đủ để bảo hộ nàng vượt qua 10 ngày.

Nhưng sự tình luôn có ngoài ý muốn. Tiểu nha đầu còn muốn cùng mèo rừng làm bằng hữu vui vẻ, chia sẻ đồ ăn, kết quả bị đuổi giết suýt nữa ném mất cái mạng nhỏ. Nếu không phải là gặp được Chu Hằng, nàng khẳng định khó thoát khỏi một kiếp.

Chu Hằng dẫn theo Khương Tử Sương một đường quét ngang, chiến lực của hắn có thể nói là nhân vật cường đại nhất trình tự Minh Tiên, chỉ cần không phải gặp được cấp bậc Tinh Thần Vương, những yêu thú khác đều chỉ có nước bị hắn miểu sát như cắt dưa thái rau.

Tiên giới bởi vì gặp đại nạn triệu năm trước, linh khí loãng, rất khó sinh ra Minh Tiên 9 tướng trở lên. Sau khi đi tới Minh giới, linh khí tự nhiên không còn là vấn đề, Minh Tiên 40 tướng cũng không tính là hiếm lạ.

Tuy nhiên, 50 đạo thần tướng là một lằn ranh, hướng lên nữa liền khó. Ít nhất Chu Hằng đến hiện tại còn chưa từng gặp phải Minh Tiên 50 tướng. Về phần Minh Tiên cực hạn 99 tướng lại càng là ngay cả nghe qua đều chưa từng.

Nghe nói, từ xưa đến nay, thiên tài có thể thành tựu 99 đạo thần tướng mới đột phá Tinh Thần Vương có thể đếm trên đầu ngón tay, nhưng người nào cuối cùng đều trở thành nhân vật lớn oai phong một cõi!

Nền tảng đặt càng vững chắc, tương lai mới càng có tiềm lực để đào móc!

Qua hơn nửa ngày, điểm của Chu Hằng đã tăng vọt tới hơn 2000, tuy rằng không có so sánh nhưng hắn tin tưởng số điểm này đủ để lọt vào top 10. Về phần có thể xếp cao hơn một chút hay không thì phải xem vận khí.

Có vài người đồng dạng có được thực lực mạnh mẽ, mà yêu thú bọn họ gặp được lại nhiều, điểm tự nhiên là càng cao!

Vọt vào thứ 1 vạn, thậm chí thứ 100, đó tuyệt đối là xem thực lực. Nhưng nếu lên nữa, như vậy vừa phải xem thực lực còn phải xem vận khí. Vận khí không tốt không gặp được yêu thú, có một thân thực lực lại có tác dụng gì?

Ầm!

Chu Hằng một quyền đánh chết một con Hỏa Bạo Lộc 37 tướng, tiện tay đem thi thể yêu thú ném qua một bên. Loại yêu thú do trận pháp hình thành này căn bản không có một chút giá trị, nhưng con Hỏa Bạo Lộc này cũng cho hắn 40 điểm.

Hắn vừa định dẫn Khương Tử Sương tiếp tục đi tới lại khẽ nhíu mày, dừng chân lại.

Vút vút ba bóng người xẹt qua, ở trước mặt Chu Hằng cũng hiện ra ba người trẻ tuổi, đều dùng ánh mắt không có ý tốt nhìn hắn.- Thành thật đem thẻ chiêu sinh giao ra đây, tránh cho chịu đau khổ suông, dù sao ngươi thế nào cũng phải đem thẻ chiêu sinh giao ra đây! Một người trẻ tuổi mặc áo đỏ nói với Chu Hằng, dáng người vô cùng khôi ngô, trên đầu mọc hai sừng, sau lưng lại càng mọc ra một cái đuôi trâu màu xanh.

Hắn không phải là Nhân tộc mà là người đầu trâu!

- Ha ha, lại còn mang theo một tiểu nha đầu vừa dứt sữa, thật là khẩu vị cổ quái.

- Thích ấu dâm? Quả thật chính là cầm thú!

Hai thanh niên khác cũng nói, bọn họ đồng dạng là người đầu trâu. Chính là như thế ba người bọn họ mới có thể liên thủ. Hợp lực ba người tự nhiên có thể chiến thắng rất nhiều yêu thú hoặc là đối thủ cạnh tranh không thể chiến thắng.

Quy tắc khảo hạch đã nói rõ ràng, mỗi một người khảo hạch đều là người cạnh trnah, có thể cướp đoạt điểm của bọn họ gia tăng cơ hội tiến vào thứ 1 vạn của mình. Thậm chí là top 3, giành được phần thưởng của học phủ!

Chu Hằng nhíu mày. Theo quy tắc, cướp đoạt thẻ chiêu sinh của đối phương, điều nàycũng không kỳ quái. Nhưng mấy tên này lại miệng nói lời thối tha, khiến hắn bừng lửa giận.

- Còn thất thần cái gì. Nhân tộc, chẳng lẽ ngươi thật sự muốn chịu đau khổ da thịt? Người đầu trâu áo đỏ nói, trong giọng nói có vẻ không kiên nhẫn. Nếu không phải là phía học phủ quy định không thể giết người, chỉ sợ hắn sẽ không nói nhảm nhiều như vậy, trực tiếp liền ra tay cướp đoạt.

Đồng dạng, Chu Hằng cũng không có khả năng giết chết 3 người này, thực lực của hắn hiện tại còn không đủ để phá vỡ quy tắc, ngự trị trên quy tắc. Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng hắn đập ba kẻ này một trận, cướp đoạt thẻ chiêu sinh của chúng.

Ngươi cướp ta, ta cướp ngươi, công bằng!

Chu Hằng cười nhạt nói: - Ta vừa lúc thiếu một vật cưỡi, các ngươi còn không mau mau hiện ra nguyên hình!

- Láo xược! Ba người đầu trâu đồng thời quát. Bọn họ cũng không cho rằng mình là dị loại, trái ngược, tổ tiên của bọn họ có thể ngược dòng đến thần thú Quỳ Ngưu thời kỳ viễn cổ, có thể cùng Long tộc cường đại nhất kéo quan hệ!

Ở Minh giới, chỉ cần cùng Thần thú có quan hệ, như vậy liền đại biểu cho cao quý và thực lực. Huyết mạch chỉ cần kích phát ra, có thể đạt được đủ lĩnh ngộ cảnh giới để đột phá mà không cần phải không dùng Thiên Huyền Linh Tinh không được!

Chu Hằng lại dám cười nhạo chủng tộc, huyết mạch của bọn họ, đây quả thật là vô cùng nhục nhã!

Phì, Nhân tộc mới là yếu nhất. Lật khắp lịch sử, có cường giả Nhân tộc cường đại lên đỉnh? Không có!

Toàn bộ Minh giới cường đại nhất chính là bốn đại Thần thú, sau đó chính là Thần thú kém một cấp, Thần thú kém một cấp nữa, Thần thú kém một cấp nữa nữa... Nhân tộc là cái vẹo gì?
- Tiểu tử Nhân tộc, ngươi đây là tự chuốc lấy đau khổ! Hôm nay chỉ là giáo huấn ngươi một phen, đợi ngươi rời khỏi học phủ, chính là lúc ngươi nạp mạng! Người đầu trâu áo đỏ mặt đầy sát khí nói.

Chu Hằng ngoắc ngón tay nói:

- Phóng ngựa, không, phóng trâu lại đây!

- Ha ha ha... Khương Tử Sương cười đến ôm bụng cười lớn, tiểu nha đầu giới hạn cười rất thấp.

- Muốn chết!

Thấy Chu Hằng còn dám cười nhạo, ba người đầu trâu đều quát lớn một tiếng, đồng loạt ra tay công hướng Chu Hằng.

Không thể không nói, bọn họ tuy rằng ngạo mạn nhưng cũng có địa phương đáng để kiêu ngạo. Ba người này đều là Minh Tiên 40 tướng trở lên, sắp đạt tới tiêu chuẩn thiên tài của Minh giới. Minh Tiên 40 tướng cũng chính là có được 50 đạo thần tướng!

Đổi là một người khác, Minh Tiên 17 tướng nhất định không có khả năng đối kháng Minh Tiên 30 tướng trở lên. Đừng nói một đấu ba, cho dù một đấu một đều là kết cục thảm bại. Duy nhất có thể làm cũng chỉ có chuồn thật nhanh mà thôi.

Nhưng bọn họ phải đối mặt là Chu Hằng!

Trình tự Minh Tiên, hắn tuyệt đối vô địch! Trừ phi... còn có thiên tài thứ hai nắm giữ Thiên Kinh toàn bộ Tiên giới. Lại hoặc là đạt được truyền thừa của Thiên Kinh Minh giới. Càng thậm chí, tập đủ tất cả Thiên Kinh Minh giới, như vậy liền có khả năng cường đại hơn Chu Hằng!

Nhưng loại người này đừng nói có hay không, cho dù có sẽ xuất hiện ở trên viên Tứ Nguyên Tinh này sao?

Chu Hằng hời hợt ra quyền. Luận thuần lực lượng, Minh Tiên 17tướng đương nhiên không phải là đối thủ của 30 tướng trở lên. Nhưng phù văn Ngũ Hành vận chuyển, trong một mảnh sáng vàng chiếu rọi, hắn như thiên thần hạ phàm, bày ra tư thế oai hùng vô địch.

Bùng! Bùng! Bùng!

Hắn không chút lưu tình, liền hướng về chỗ đau nhất trên người ba tên đầu trâu kia mà đánh. Đánh cho ba người này kêu khóc ngao ngao, cũng thi thoảng truyền đến tiếng xương cốt gãy rời. Đợi đến khi sắp chết người, Chu Hằng thu tay nói: - Hôm nay tới đây thôi, sau này để ta nhìn thấy các ngươi ở ngoài, các ngươi liền phải chuẩn bị hậu sự trước đi!

- Ngươi độc! Người đầu trâu áo đỏ nhe răng nói: - Có gan để lại tên!

Chu Hằng lấy đi thẻ chiêu sinh của ba người này, vừa nhìn, ba người này cộng lại không ngờ cũng mò được hơn 1000 điểm. Cũng không biết là bọn họ chém giết quái vật nhiều hay là bọn họ cướp từ trên người những người khác nhiều hơn.

Đem ba thẻ chiêu sinh này áp vào thẻ của mình, con số trên ba thẻ đó lập tức về 0, mà thẻ chiêu sinh của Chu Hằng cũng trong nháy mắt thêm hơn 1000 điểm.

Quả nhiên, ngựa đêm không cỏ không béo, người không cướp của phi nghĩa không giàu. Vất vất vả vả săn thú nào nhanh bằng đánh cướp?

Hắn cười ha hả nói: - Ta tên Chu Hằng, các ngươi nếu còn muốn tặng điểm cho ta, không ngại lại tới thử xem! Hắn dùng sức bóp, ba tấm thẻ chiêu sinh kia lập tức biến thành mảnh vụn.

Đợi sau khi hai người Chu Hằng rời đi rất lâu, ba người đầu trâu kia mới giãy giụa bò dậy. Đại đạo thiên địa của Minh giới cùng hai giới Tiên Phàm hoàn toàn bất đồng, thương thế gì muốn khôi phục đều đặc biệt chậm. Chỉ có đan dược, phù văn trị liệu mới có thể có hiệu quả.

Chu Hằng không đánh cướp pháp khí không gian của bọn họ, đây là phía học phủ không cho phép. Hắn tuyệt đối sẽ không vì nhỏ mất lớn, tham tài vật của ba người này mà mất cơ hội tiến vào học phủ.

Ba người run rẩy lấy ra đan dược trị thương, thúc giục linh lực luyện hóa dược lực, để tăng nhanh tốc độ khôi phục. Sau tròn một giờ, bọn họ mới khôi phục mấy phần linh lực, nhưng trên mặt vẫn bầm tím không chịu nổi.

Bọn họ hai mặt nhìn nhau, đều có thể nhìn thấy trên mặt đối phương lộ ra xấu hổ và không cam lòng.

- Chuyện này không thể cho qua như vậy!

- Chúng ta đi tìm Cương ca!

- Hắn là thiên tài của tộc ta, không lâu trước hình thành đạo thần tướng thứ 63, ắt có thể báo thù cho chúng ta!

Chương 866: Ngưu Cương!

Đại Nguyên Học Phủ trăm năm mới có một lần chiêu sinh đại quy mô, mặc dù sẽ tuyển nhận học sinh nhiều hơn vài lần so với bình thường, nhưng nếu muốn trổ hết tài năng ở trong đó cũng không dễ dàng, bởi vì cũng chỉ có chiêu sinh trăm năm một lần này mới xuất ra phần thưởng phong phú.

Vẻn vẹn chỉ có top 3 mới có thể nhận được phần thưởng, đối với toàn bộ nhân số tham dự mà nói thật là ít ỏi, nhưng có thể bởi vì ít ỏi như vậy, khiến cho người ta bộc lộ tài năng, sẽ trở nên vô cùng nở mày nở mặt.

Võ giả theo đuổi thực lực, một trong những mục đích không phải là được vạn người chú mục, phong quang vô hạn sao?

Hơn nữa, có thể xếp hạng trong top 3, tất nhiên sẽ nhận được bồi dưỡng đặc thù của học phủ, tài nguyên tu luyện nhận được cũng rất nhiều! Cái gọi là người không có của phi nghĩa không giàu, nếu môi trường giống nhau, công pháp tu luyện cũng giống vậy, như vậy ai có thể tốt hơn liền quyết định bởi tài nguyên tu luyện nhiều hay ít!

Bắt đầu từ Tinh Thần Cảnh, mỗi một bước đột phá đều là vô cùng khó khăn, nếu dựa vào ngộ tính của bản thân đi đột phá, như vậy khắp thiên hạ 99% Tinh Thần Vương đều phải dừng lại ở cảnh giới này cả đời!

Bảo vật đột phá tốt nhất tự nhiên là Thiên Huyền Linh Tinh, nhưng Thiên Huyền Linh Tinh cho dù là đối với võ giả cấp Hắc Động đều có ý nghĩa to lớn, bởi vậy người bình thường vô cùng khó khăn giành được Thiên Huyền Linh Tinh!

Có chút linh dược, tiên dược, Thánh dược cũng có thể đạt tới tác dụng trợ giúp đột phá, mấy thứ này nếu muốn dựa vào chính mình đi tìm thật quá khó khăn, phải dựa vào lực lượng của học phủ.

Tuy rằng lần này học phủ cũng không nói gì về phần thưởng dành cho top 3, nhưng mọi người cũng có thể đoán được, không ngoài linh dược, công pháp hoặc là Bảo khí!

Vô luận là bên nào, có thể được học phủ lấy ra làm phần thưởng trăm năm một lần, tất nhiên quý báu!

Lui thêm bước nữa mà nói, cho dù là chính mình không cần phần thưởng này, chẳng lẽ không thể bán lấy tiền sao? Ai sẽ ngại nhiều tiền phỏng tay a?

Bởi vậy, chiêu sinh của học phủ lần này quả thực hấp dẫn vài thiên tài đến đây, bọn họ nguyên bản mấy năm trước có thể tiến vào học phủ, nhưng vì để nhận được phần thưởng của học phủ, bọn họ đều lựa chọn chờ đợi!

Thậm chí còn có một người xếp thứ 4 trong lần chiêu sinh khảo hạch trăm năm trước, cũng bởi vì kém một chút không có thể nhận được phần thưởng, hắn bỏ qua tư cách nhập học, áp chế tu vi không có đột phá, tính toán đoạt hạng nhất trong khảo hạch lần này!

Thiên tài như vậy tổng cộng có năm người. Đều có được lực lượng 50 đạo thần tướng trở lên, bọn họ theo thứ tự là Ngưu Cương, Thang Diễm Phi, Giang Hải Long, Đoạn Tĩnh cùng Chúc Mộc Lam. Chúc Mộc Lam kia chính là người xếp thứ 4 đã tham gia khảo hạch thượng giới trăm năm trước, nghe nói có được hơn 70 đạo thần tướng, nhưng cũng đạt tới cực hạn, kế tiếp chỉ có thể lựa chọn đột phá.

Ngưu Cương là thiên tài mới quật khởi ở Ngưu Đầu tộc, thành danh bất quá hơn 300 năm, không ngờ có 63 thần tướng, là một trong những người cạnh tranh có khả năng lọt vào top 3 cao nhất trong khảo hạch trăm năm lần này.

Hắn không đi một mình, mà là còn có chín người hầu. Tuy rằng tiến vào nơi này mỗi người sẽ đi tới một chỗ nào đó, nhưng Ngưu Đầu tộc là 1 đại tộc, bọn họ có thủ đoạn đặc biệt để người ở bên trong tiến hành thông báo tin tức, cũng xác định địa điểm, để tộc nhân đi đến rất nhanh.

Lực lượng đoàn kết lớn, hơn nữa có Ngưu Cương trông nom, lọt vào trong top 1 vạn cũng không thành vấn đề.

Ngưu Cương dáng người khôi ngô, cao chừng hơn một trượng, toàn thân đen như mực, nếu là hắn nằm úp sấp, vậy càng giống như một đầu trâu đen mà không phải là một người! Xa phiên của bọn họ vừa vặn là một đầu yêu thú 69 tướng, lúc này đang nghỉ dưỡng sức.

- Không hổ là Cương ca! Ngay cả yêu thú cường đại như thế cũng đều có thể giải quyết!

- "Đúng thế, Cương ca của chúng ta chính là thiên tài cùng kiêu ngạo của Ngưu Đầu tộc, không bao lâu nữa, cường giả thế gian sẽ xuất hiện tên Cương ca của chúng ta!

- Ở dưới sự hướng dẫn của Cương ca, chúng ta nhất định có thể bách chiến bách thắng!

Các Ngưu Đầu Nhân khác nhao nhao thúc ngựa, tuy rằng đại bộ phận yêu thú bọn họ săn giết đều thuộc về Ngưu Cương, nhưng Ngưu Cương ăn thịt, bọn họ cũng có thể uống được một ít súp.

Hơn nữa, bọn họ cũng không có ý nghĩ xa xôi là muốn lọt vào top 3, như vậy chỉ cần có thể bảo đảm được học phủ ghi nhận là tốt rồi, xếp hạng 4 cùng hạng 1 vạn cũng không có khác nhau quá lớn.

- Bốn người kia thế nào?

Trên mặt uy nghiêm của Ngưu Cương lộ ra từng tia tươi cười, thiên xuyên vạn xuyên nịnh bợ không mặc, huống chi hắn mới chỉ có hơn 300 tuổi, dù tính dựa theo thọ nguyên của Hóa Thần Cảnh bình thường ở Minh giới, cũng chỉ có thể xem như thiếu niên mười mấy tuổi, khó tránh khỏi tâm cao khí ngạo.

Hắn nói bốn người kia, tự nhiên là các thiên tài khác có tư cách cạnh tranh top 3 cùng hắn.

- Chúng ta vừa mới làm thịt một đầu yêu thú 69 tướng, điểm của Cương ca tuyệt đối từ thứ ba vọt tới thứ nhất!

Những người khác nhao nhao nói nịnh.

Một gã Ngưu Đầu Nhân vội vàng lấy ra một cái la bàn nhỏ, sau khi loay hoay một trận, sắc mặt lập tức có vẻ khó xem, muốn nói lại thôi.

- Ân?

Ngưu Cương mở trừng hai mắt, có vẻ uy thế mười phần.

Người nọ không dám giấu giếm, nói:

- Cương ca, ngài hiện tại xếp hạng 4!

- Cái gì?

Lập tức sắc mặt Ngưu Cương lạnh lùng, trong ánh mắt nổ bắn ra hung mang dọa người, nhìn chằm chằm làm cho người nắm la bàn kia mồ hôi lạnh chảy ròng, cũng khiến người khác câm như hến, ngay cả nói chuyện cũng là không dám.

Qua một hai phút sau, hắn mới trầm giọng nói:

- Xếp hạng đệ nhất là ai? Chúc Mộc Lam hay Thang Diễm Phi?

Ở bên trong ấn tượng của hắn, cũng chỉ có hai người kia hơn một chút so với hắn, tuy nhiên Chúc Mộc Lam đã đạt tới cực hạn, 71 thần tướng tuy rằng tạm thời lợi hại hơn hắn một chút, nhưng đối phương đã không có không gian tiến bộ!

Mà hắn lại bất đồng, ít nhất có thể xông lên 80 thần tướng!Không nên xem thường chín đạo thần tướng nhiều hơn này, sau khi tiến vào Tinh Thần Cảnh, đây là khác biệt về chín viên tinh tú!

Cho dù trở thành trọng điểm bồi dưỡng của học phủ, muốn hình thành một viên tinh tú ít nhất cũng cần thời gian tích lũy trăm năm! Cho nên nói, đừng tưởng rằng tiến vào Tinh Thần Cảnh trước thì đã lợi hại, chỉ cần cơ sở vững chắc, không sợ không thể nhất phi trùng thiên!

- Không, không phải, Chúc Mộc Lam được 3157 điểm, xếp hạng thứ hai!

Ngưu Đầu Nhân nắm la bàn nói.

- Vậy là Thang Diễm Phi?

Ngưu Cương lại nói, trong đầu không khỏi hiện ra một nữ nhân kiều mỵ tận xương, rõ ràng chủng tộc bất đồng, hắn vẫn không tự chủ được mà dâng lên một cỗ dục vọng mãnh liệt, vô cùng muốn giữ lấy nữ nhân diễm danh lan xa kia.

- Cũng không phải, nàng xếp hạng 3, 3129 điểm!

- Ân? Vậy là ai xếp hạng 1?

Ngưu Cương có vẻ rất mờ mịt, chẳng lẽ là Giang Hải Long hoặc là Đoạn Tĩnh? Hai người này là đánh máu gà sao, đột nhiên mạnh như vậy?

- Một người tên là Chu Hằng, hắn có 4574 điểm!

- Chu Hằng?

Ngưu Cương lộ ra vẻ suy tư, đây là thiên tài ở đâu, như thế nào một điểm ấn tượng cũng không có?

- Cương ca!

- Cương ca!

Đúng lúc này, ba người Ngưu Đầu Nhân bị Chu Hằng đánh đập lúc trước chạy tới, bộ dáng hôi đầu thổ kiểm vừa thấy đã biết là bị đánh.

- Các ngươi xảy ra chuyện gì?

Chân mày Ngưu Cương nhíu chặt lại, thập phần không vui nói.

Ngưu Đầu tộc là cao quý vô cùng, chính là có được một tia huyết mạch Thần thú, không ngờ chật vật không chịu nổi như thế, quả thực là đang bôi nhọ Ngưu Đầu tộc!

- Cương ca, chúng ta bị người đánh, ngay cả chiêu sinh bài cũng bị đoạt đi!

Ba người kia đều là vẻ mặt đau khổ nói.

- Ân?

Ngưu Cương nguyên bản vì mình bị loại khỏi top 3 mà không vui mừng, nghe được người bổn tộc bị đánh, lập tức lộ ra một chút lệ khí. Hắn gõ ngón tay một cái, nói:
- Bị ai đánh?

- Một người tên là Chu Hằng!

Ba người kia đồng thời nói.

- Chu Hằng!

Trong ánh mắt Ngưu Cương lập tức bạo xạ ra hàn mang bức người.

Lại là Chu Hằng!

Trách không được hắn có thể đi lên hạng nhất, nguyên lai là cướp đoạt điểm của tộc nhân mình!

Đáng ghét, lại dám chọc tới trên đầu Ngưu Đầu tộc, đây là đang tự tìm đường chết sao?

- Theo ta đi, chúng ta đi gặp tên Chu Hằng kia!

. . .

Chu Hằng mang theo Khương Tử Sương một đường đánh giết yêu thú, hắn cũng không có vật phẩm đặc thù có thể thăm dò điểm của những người khác, tuy nhiên, khi một ngày chấm dứt, một thanh âm đột nhiên quanh quẩn trong thiên địa.

- Hiện tại công bố tên, điểm cùng địa điểm của top 10!

- Thứ nhất, Chu Hằng, 5182 điểm, Long Khâu Cốc Địa!

- Thư hai, Thang Diễm Phi, 4109 điểm, Hổ Bào Khê!

- Thứ ba, Chúc Mộc Lam, 3844 điểm, Thiên Sương Lĩnh!

- Thứ bốn, Ngưu Cương, 3537 điểm, Long Khâu Cốc Địa!

- Thứ 5 . . .

Sau khi báo một lần về tên, điểm và địa điểm của top 10, đạo thanh âm này liền không hề vang lên nữa.

Chu Hằng hơi hơi sửng sốt, lại còn công bố điểm cùng địa điểm của top 10? Đây không phải là cố ý dụ cho người ta lại đây cướp đoạt chiêu sinh bài sao?

Cũng đúng, học phủ muốn thu nhân tài ưu tú nhất, tự nhiên có được thực lực lấy một địch 10, thậm chí lấy một địch trăm! Hơn nữa, hiện tại tuy rằng công bố địa điểm của top 10, nhưng cũng chỉ là vị trí đại khái, cũng không phải vô cùng cụ thể, có lòng muốn ẩn núp vẫn có thể.

Tuy nhiên, tiêu phí thời gian để che giấu hành tung, vậy khẳng định sẽ chậm trễ tăng điểm lên, vậy thì sẽ rơi khỏi top 10.

Đây cũng đồng dạng là một loại khảo nghiệm!

Chu Hằng thầm nghĩ trong lòng, cướp đoạt của người khác cũng không phải thói quen của hắn, nhưng người khác nếu là nghĩ đến cướp sạch của hắn, hắn cũng sẽ không để ý mà cướp lại của đối phương.

- Tiểu nha đầu, làm sao ngươi có thể ăn như vậy?

Chu Hằng nhìn Khương Tử Sương, tiểu nha đầu này từ sau khi nhặt lấy không gian pháp khí, dọc theo đường đi miệng vốn không có khép lại, không ngừng mà ăn đồ ăn vặt, điểm tâm, dường như vĩnh viễn ăn không đủ.

- Ăn thật ngon a, đây chính là mẫu thân làm, có muốn cảm thụ hương vị đại mỹ nữ của mẫu thân một chút hay không?

Tiểu nha đầu cầm lấy một khối bánh ngọt mê hoặc mê hoặc.

- . . . Ngươi vẫn là giảm ăn một chút, thời gian còn có chín tầng trời, đến lúc đó ngươi không có đồ ăn, cũng không cho phép khóc nhè với ta!

Chu Hằng thở dài, tiểu nha đầu ăn uống không thể nói là lơn, , chính là rất không chịu ngồi yên.

- Không sao, mẫu thân biết Điềm Điềm thích ăn, đã chuẩn bị đồ ăn ít nhất là trong nửa tháng cho Điềm Điềm!

Bên khóe miệng tiểu nha đầu đều là vụn thức ăn, nhưng sau khi nói xong, đầu lưỡi liếm một vòng, khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức trở lại sạch sẽ, làm cho người ta không thể không bội phục.

Chu Hằng cười ha ha, mặc dù tiểu nha đầu vô cùng không đáng tin cậy, cũng có thuộc tính bán cả mẹ, nhưng trong mười ngày săn bắn buồn tẻ có một Cổ Linh tinh quái bồi tiếp thật cũng không nhàm chán.

- Cương ca, chính là hắn!

Đúng lúc này, vài thanh âm hổn hển vang lên, một hàng mười ba người đồng loạt vượt lại đây, đều là sừng bò dài, đuôi trâu, dáng người vạm vỡ, giống như một đấm ngay cả ngọn núi cũng có thể đánh nát!

Bọn họ, dĩ nhiên chính là một nhóm Ngưu Cương.

Chương 867: Hoàn toàn không phải hợp lại để đối địch a!

- Chu Hằng, không nghĩ tới sao, chúng ta lại lại gặp mặt nhanh như vậy!

Ngưu Đầu Nhân áo tím kia hung tợn nói với Chu Hằng, răng nanh còn cắn cắn, có vẻ hận ý mười phần.

Chu Hằng làm ra bộ dáng sững sờ, nói:

- Ngươi là ai nha, ta nhận biết ngươi sao?

- Ngươi tên hỗn đản này! Ngươi dám nói ngươi không biết chúng ta?

Ngưu Đầu Nhân áo tím giận dữ, lúc này mới chưa tới nửa ngày, ngươi có thể quên người ta sao? Mọi người đều là Minh Tiên a, trí nhớ của Minh Tiên sẽ kém như vậy?

Giả vờ giả vịt!

- Ai!

Chu Hằng thở dài, lắc lắc đầu:

- Ta chưa bao giờ nhớ chó mèo gì, từ trước đến nay là trực tiếp đánh nát! Ngươi nếu đã từng gặp qua ta, chỉ có thể coi là vận khí của ngươi, nơi này không thể giết người!

Kháo! Kháo! Kháo!

Quá kiêu ngạo! Rất không coi ai ra gì!

- Cương ca, ngươi xem, chính là tên này, quá cuồng ngạo!

Ngưu Đầu Nhân áo tím vội vàng hướng xin Ngưu Cương giúp đỡ, hắn sớm bị bóng ma trong lòng, tự nhiên không dám giao thủ cùng Chu Hằng.

Ngưu Cương luôn luôn quan sát Chu Hằng cùng Khương Tử Sương, hắn vô cùng kiêu ngạo, nhưng tuyệt không ngu xuẩn, cũng không khinh thị đối thủ nào đó, nhất là thời điểm tư liệu của đối thủ này vẫn là trống rỗng!

Nhưng trên thực tế, hai người đối diện này thực sự không có chỗ đặc thù gì.

Tiểu nha đầu kia vừa thấy chính là Sáng Thế Vương, mà Sáng Thế Vương có thể tiến vào nơi này chỉ có thể có nghĩa là nàng hoặc là luyện dược sư, hoặc là Trận Văn sư, cũng không lấy chiến lực để xưng danh.

Mà Chu Hằng?

Mặc dù không cách nào nhìn thấu không gian đan điền của hắn, nhưng khí tức lộ ra ngoài cũng bất quá là Minh Tiên mười mấy tướng! Đương nhiên, cũng có khả năng Chu Hằng cố ý áp chế tu vi, rõ ràng có được 60 thần tướng trở lên lại cố ý giả heo ăn lão hổ!

Chiến hay không chiến?

Đừng nhìn Ngưu Cương giống môt tên đại ngôc. Trên thực tế hắn tuyệt không ngốc, ngược lại vô cùng thông minh lanh lợi! Có thể xếp hạng 1, dù cho chỉ là tạm thời, cũng có nghĩa Chu Hằng nhất định có chỗ hơn người, dưới tình huống không có hiểu rõ mà khai chiến, cũng không phải một cái lựa chọn tốt.

Nhưng chiêu sinh bài trên tay đối phương lại có gần tới 5000 điểm, một khi cướp đoạt tới tay, vậy hắn hoàn toàn xứng đáng trở thành hạng nhất!

Trừ phi Thang Diễm Phi, Chúc Mộc Lam có thể cướp đoạt chiêu sinh bài của top 10, nếu không cơ bản không có khả năng đuổi theo hắn!

Có mạo hiểm, nhưng cũng có tiền lời to lớn!

Chiến hay không chiến?

Ngưu Cương chỉ là do dự một chút, liền làm ra quyết định.

Chiến!

Bản thân hắn chính là Minh Tiên 53 tướng, nhưng người cường đại co thê so vơi hắn thật sự là chỉ đếm được trên đầu ngón tay! Hơn nữa hắn còn có 12 người giúp đỡ, Chu Hằng lại còn phải chiếu cố một tiểu nha đầu cản trở, thấy thế nào cũng là phần thắng thuộc về hắn nhiều hơn!

- Uy nghiêm của Ngưu Đầu tộc không thể xâm phạm!

Hắn lạnh lùng nói:

- Quỳ xuống, tự mình tát 100 cái tát, sau đó giao chiêu sinh bài ra, ân oán này coi như là bỏ qua!

Sách! Uy phong thật to!

Chu Hằng nhìn Ngưu Đầu Nhân vô cùng vạm vỡ này, đối phương có được một cỗ khí chất nổi bật, để hắn ở trong mười ba Ngưu Đầu Nhân giống như hạc trong bầy gà, liếc mắt một cái đã làm mọi người chú ý, mà hoàn toàn bỏ quên những người khác.

Đây là thiên kiêu, vô luận là ở đâu cũng sẽ trở thành tồn tại nổi bật nhất!

Chỉ cần là Minh Tiên, cho dù là 89 tướng cũng sẽ không đặt tại trong mắt Chu Hằng, có được Ngũ Hành Phù Văn hắn có thể chỉ bằng một tay trấn áp bất kỳ một Minh Tiên nào! Nhưng nếu là những Minh Tiên này đột phá tiến vào Tinh Thần Vương thì sao?

Kém một cảnh giới, chiến lực hoàn toàn không thể so sánh nổi!

Từ trên thân Kim Long nữ hoàng thì Chu Hằng đã biết, hắn cùng với Tinh Thần Vương yếu nhất đều có chênh lệch về lực lượng không thể vượt qua, huống chi là tồn tại có được 50, 60 tinh tú!Hiện tại hắn có thể chèn ép đối thủ, nhưng đối phương chỉ cần đột phá Tinh Thần Cảnh, có thể trấn áp lại hắn!

Nhất thiết phải mau chóng đạt tới cực hạn 99 thần tướng. Sau đó đột phá Tinh Thần Cảnh, hắn cũng không hy vọng đối thủ đã từng bị mình đánh bại áp chế ngược lại.

Chu Hằng suy tư trong lòng, hoàn toàn không thấy thiên kiêu của Ngưu Đầu tộc này.

Hô, gió núi thổi qua, có một tia hàn ý.

Sắc mặt của Ngưu Cương đã là vô cùng khó coi!

Đối phương lại dám coi thường lời của hắn, dường như mình đang biểu diễn một mình!

Làm sao chịu nổi! Vô cùng nhục nhã!

Ngưu Cương hắn từ khi sanh ra đến hiện tại, còn chưa từng có bị khinh thị như thế!

- Tự mình chuốc lấy cực khổ!

Hung mang của Ngưu Cương đại lộ, thân hình lập tức bắn ra, vung tay lên, trên bầu trời lập tức xuất hiện một cái hắc động thật lớn, oanh, một quả hỏa cầu thật lớn đập phá xuống dưới từ bên trong, đánh tới Chu Hằng.

Chu Hằng đưa tay ra, ông, trong lòng bàn tay lập tức phóng xuất ra một đạo hào quang màu vàng sáng ngời.

Hỏa cầu kia lập tức bị ngừng lại, theo năm ngón tay Chu Hằng hơi thu lại một chút, quả cầu lửa này cũng hoàn toàn biến thành một đoàn khói bụi.

- Có điểm ý tứ!

Ngưu Cương cười lạnh, một kích này của hắn chỉ là thử công kích, cũng không có muốn một kích đánh bại Chu Hằng, mà sau một kích, hắn cũng đại khái suy đoán ra thực lực của Chu Hằng.

Quả thật chỉ có lực lượng hai mươi mấy thần tướng, nhưng chiến lực lại vượt ra xa khỏi tầng thứ này!

Đây là công pháp gì, lại có thể phóng đại lực lượng nhiều như vậy?

Ở Độ Dương Tinh, công pháp chung chia làm thập tinh mười cấp độ, công pháp nhất tinh có thể tối đại hóa lực lượng, cam đoan mỗi một kích đều có thể phát huy ra 10 thành lực lượng, đây là công pháp đẳng cấp thấp nhất.

Mà công pháp nhị tinh thì có thể cho võ giả bộc phát ra lực lượng gấp mấy lần trong nháy mắt, công pháp tam tinh thì gấp ba, dùng để suy rộng ra, công pháp 10 tinh chính là có thể khiến võ giả bộc phát ra lực lượng gấp mười!

Đương nhiên đây chỉ là công pháp của Độ Dương Tinh, bên ngoài còn có công pháp có thể bạo phát ra gấp mấy chục lần, thậm chí hơn trăm lần, nhưng khả năng này thuộc về Tuệ Tinh Cảnh, thậm chí thế lực Hắc Động Cảnh mới có khả năng có được.

Chẳng lẽ, Chu Hằng có được công pháp vượt qua thập tinh?

Ngưu Cương lập tức nổi lên ý tham lam, nếu là hắn có thể có được công pháp như vậy, có nghĩa là hắn có thể vô địch trong học sinh cùng cảnh giới ở Đại Nguyên Học Phủ, mà theo cảnh giới của hắn tăng lên, còn có thể một đường vô địch, giúp đỡ hắn lao ra khỏi Độ Dương Tinh, đạt được địa vị cao hơn!
Chỉ là hiện tại nơi này tuy rằng thoạt nhìn như hoang sơn dã lĩnh, trên thực chất chính là ở trong một cái trận pháp cực lớn, thời khắc đều có người của học phủ đang quan sát, để ngừa có chuyện người khảo hạch giết chóc lẫn nhau phát sinh!

Hiện tại khẳng định không có tiện đe doạ Chu Hằng giao ra công pháp để cho người đỏ mắt kia!

Không vội không vội, có thể tính từng chút một, hiện tại trước tiên đánh cho tên này tàn phế, đoạt chiêu sinh bài của hắn, để hắn không thể tiến vào Đại Nguyên Học Phủ, kế tiếp liền có thể đối phó hắn không hề cố kỵ!

Chu Hằng nhìn lòng tham ở trong mắt hắn, không khỏi tươi cười, nói:

- Ngưu Đầu, có một nói, không làm sẽ không phải chết!

- Ha ha ha ha, nếu muốn ta chết, ngươi còn chưa đủ tư cách!

Ngưu Cương xuất thủ lần nữa, song chưởng mạnh hợp lại, toàn thân cơ thể kéo căng, ba ba ba, khớp xương của hắn trỗi lên, phát ra tiếng vang giống như rang đậu.

Ngưu Đầu tộc tổng cộng mới có 5 bộ công pháp, một bộ cường đại nhất là công pháp ngũ tinh, chỉ có tộc trưởng mới có tư cách tu luyện, công pháp tứ tinh là trưởng lão tu tập, công pháp tam tinh chính là Hỏa Thạch Lạc mà hắn tu tập hiện tại, chỉ có thiên tài trong tộc có thể tu luyện!

Tuy nhiên đồng dạng là công pháp tam tinh còn có khác nhau, có công pháp chỉ có thể phóng đại lực lượng gấp ba, nhưng có công pháp có thể phát huy ra gấp bốn lực lượng, chỉ là kém một chút nên mới bị coi là công pháp tam tinh!

Hỏa Thạch Lạc này có thể tăng lực lượng lên tới 35%, Ngưu Cương lại là cấp bậc thiên tài, sau khi tu tập một năm liền có thể phát huy ra lực lượng tăng lên gấp ba, nhưng trong 100% muốn tiến thêm một bước thì khó khăn, hắn đến nay còn không thể đột phá bình chướng tăng phúc lực lượng lên gấp ba, đẩy mạnh đến 31%, 32%.

Nhưng kết hợp với cái này, lực lượng của bản thân hắn liền tăng lên 63 thần tướng, chiến lực mạnh tới mức có thể nói là làm cho người ta giận sôi!

- Thế nào, tại sao ngươi có thể phóng thí trước mặt nhiều người như vậy!

Khương Tử Sương lập tức làm ra bộ dáng bịt mũi, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tất cả đều là vẻ chán ghét.

Ta đây là tiếng vang dữ dội của khớp xương, không phải thanh âm phóng thí!

Trong lòng Ngưu Cương phẫn nộ, nhưng cãi cọ với một tiểu nha đầu có ý nghĩa gì, thắng không vẻ vang, thua . . . thì càng mất thể diện! Hắn chỉ là nhìn chằm chằm Chu Hằng, lực lượng kinh khủng chen chúc trong cơ thể hắn, để làn da tối tăm của hắn phồng lên!

Muốn đánh ra lực lượng gấp ba, bản thân phải có được cơ sở chịu đựng lực lượng gấp ba, nếu thân thể không đủ mạnh, còn không có ra tay đã làm cho bản thân nát bét!

Ngưu Đầu tộc chính là có được huyết mạch của thượng cổ Quỳ Ngưu, chẳng những trời sinh sức lực kinh người, thể chất cũng vô cùng cứng cỏi, đủ để chịu đựng lực lượng gấp ba!

Hơn nữa, chịu đựng lực lượng gấp ba cùng ăn phải đả kích của lực lượng gấp ba, đây là hoàn toàn là khái niệm bất đồng!

- Nằm xuống cho ta!

Cuối cùng Ngưu Cương cũng ra tay, đánh ra một quyền, bầu trời xé rách, lần lượt hiện ra hắc động, số lớn hỏa thạch cuồn cuộn đánh ra, theo một quyền này của hắn đánh tới Chu Hằng.

Hắn đã gần có tư thái của Tinh Thần Cảnh.

Võ giả Tinh Thần Cảnh tế xuất tinh tú của bản thân, có thể ép vỡ bầu trời một phương, mà bởi vì mọi người tu tập công pháp bất đồng, còn có thể bổ sung thêm hiệu quả đặc thù, tỷ như hỏa diễm cực nóng thiêu đốt người, hàn băng rét lạnh đến tận xương, kim loại vô kiên bất tồi!

Nếu những hỏa thạch này thực sự là tinh tú, như vậy Chu Hằng liền chỉ có tế xuất Hỗn Độn Thiên Kinh ra để toàn lực phòng ngự. Đáng tiếc, đây cũng chỉ là giống Tinh Thần Cảnh mà thôi, cũng không phải Tinh Thần Cảnh chân chánh!

Bên trong cùng giai, ta là mạnh nhất!

Chu Hằng ngưng quyền, đánh ra, bành, hỏa thạch đầy trời bị đánh sạch sẽ, mà xu thế một quyền này của hắn không thể chắn, sau khi oanh phá hỏa thạch đầy trời tiếp tục hướng về đánh tới Ngưu Cương, ánh sáng vàng lóng lánh, thần uy vô địch!

Bành!

Ngưu Cương tránh cũng không thể tránh, chỉ có thể đón đỡ một quyền này của hắn, lập tức bị đánh cho phải rút lui hơn mười trượng, thân thể run lên, phun ra một ngụm máu tươi lớn, giống như trong nháy mắt đã già nua, sắc mặt vô cùng khó coi.

Hắn luôn luôn đội vòng sáng thiên tài trên đầu, hiện giờ cư nhiên bị người ta đánh bại trong vòng một chiêu, thể diện còn để ở đâu a, lập tức khuôn mặt trở nên lúc đỏ lúc xanh, vô cùng đặc sắc!

Hắn đương nhiên còn có thể bộc phát ra chiến lực mạnh hơn, nhưng như thế sẽ thương cân động cốt, tu vi giảm sút, nếu không tới thời khắc sinh tử tuyệt không vận dụng cấm chiêu! Nhưng một quyền liền bị đánh bại, dù hắn tính liều mạng thì như thế nào, nhiều lắm thì tăng chiến lực lên gấp đôi, đồng dạng là kết quả bị đánh bại!

12 người Ngưu Đầu Nhân khác thì xem tới líu lưỡi, hoàn toàn không thể chấp nhận kết quả như vậy!

Thiên tài mạnh nhất bộ tộc bọn họ, cư nhiên bị đánh bại như vậy?

Một chiêu?

Một chiêu a?

Chu Hằng này, đến tột cùng là yêu nghiệt nhô ra từ đâu a!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau