KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 86 - Chương 90

Chương 86: Đấu Giá

Trong khoảng thời gian ngắn vắng lặng, trên lầu các lập tức vang lên các loại thanh âm.
- Đúng là pháp khí của Sơ Phân Cảnh!
- Toàn bộ Thiên Hàng Thành chỉ có hơn năm mươi món pháp khí của Sơ Phân Cảnh đi?
- Lưu huynh, cái chuôi Ly Hỏa Đao này có phẩm chất gì?
Mã Khoan Quân phất tay áo, ý bảo mọi người yên tĩnh lại, nói:
- Cái chuôi Ly Hỏa Đao này là pháp khí bát phẩm!
- Bát phẩm, có thể tăng lên ba thành chiến lực!
- Ở trong pháp khí Sơ Phân Cảnh Thiên Hàng Thành, có thể xếp trước hai mươi!
- Ha ha, Lưu huynh, nhanh bắt đầu đi!
- Được!
Mã Khoan Quân cũng không để mọi người chờ lâu, nói:
- Giá quy định 500 linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn một trăm linh thạch!
- Bổn tọa dẫn đầu đi, 600!
Trên lầu lập tức có người ra giá.
- 700!
- 800!
- 900!
Mọi người nhao nhao tăng giá, rất nhanh vượt qua 1000, lần này mọi người vì Nguyệt Châu và Phong Linh Quả nên đã chuẩn bị rất nhiều linh thạch, bởi vậy đấu giá tương đối nóng.
Đối với Thiên Bảo Các mà nói, lợi dụng Nguyệt Châu và Phong Linh Quả kéo giá tiền của các vật phẩm khác mới là mục đích của bọn họ, quả nhiên, bữa chính còn chưa lên, bữa phụ cũng đã dẫn tới mọi người máu lửa.
Chu Hằng cũng tương đối thèm, tuy rằng hắc kiếm vô cùng sắc bén, nhưng cũng không có tác dụng tăng lên lực lượng. Mà tuy rằng võ giả bậc cao không thể sử dụng pháp khí bậc thấp, nhưng trái lại vẫn có thể .
Tuy rằng trong tay hắn có hơn một vạn linh thạch, nhưng mục tiêu của hắn vẫn tương đối xác minh, là hướng về phía 3 Phong Linh Quả!
Lại nói, Ly Hỏa Đao không phải kiếm, hắn cũng dùng không quen.
- 3000!
Một phen đấu giá, giá cả Ly Hỏa Đao rốt cục đột phá 3000, người ra giá đã mang theo hỏa khí tương đối:
- Thang Hạ, ngươi cũng không phải sử đao, vì sao tranh chấp đau khổ cùng ta!
- Lão tử cao hứng!
Một thanh âm thô to vang lên:
- Dù thế nào, lão tử nhiều linh thạch, ném xuống nước thì thế nào? Tuy nhiên xem tiểu tử ngươi thích thanh phá đao này, vậy tặng cho ngươi cho khỏe, có cái gì ly kỳ!
Không có gì ly kỳ ngươi tranh làm gì a!
Ban đầu người nọ tức giận đến phát run, Thang Hạ là một quái nhân, luôn thích tranh cãi cùng người khác, Thiên Hàng Thành không một ai không ghét hắn, chỉ là thân phận người này cũng không đơn giản, chính là tiểu sư đệ tông chủ Hải Sơn Tông, người khác nếu không thích cũng chỉ có thể cãi nhau cùng hắn, cũng không dám động thủ.
Chỉ là người này vô cùng thô bỉ, cãi nhau có thắng không bại, càng làm cho người ta chán ghét.
Chu Hằng lưu tâm, quả nhiên, chỉ một lúc sau, lại có vài món vật phẩm tương đối trân quý bán đấu giá, Thang Hạ vẫn luôn đá trước một cước, dường như không đắc tội người ta thì không thoải mái.
- Các vị, kế tiếp chính là mục đích hàng đầu hôm nay!
- Đầu tiên đăng tràng , là một quả Nguyệt Châu!
Một giờ sau, cuối cùng Phòng đấu giá đã tới cao trào, Mã Khoan Quân giơ lên cao một cái bình thuốc trong tay, nói:
- Mai Nguyệt Châu này, phẩm chất thượng đẳng, lớn bằng cỡ mắt rồng, mọi người có thể nhìn một chút!
Hắn đổ ra Nguyệt Châu, sau khi triển lãm cho mọi người một vòng, nói:
- Giá quy định 2000 linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn 100!
Thật đen tối!
Mọi người đều mắng ở trong lòng, 5 viên Nguyệt Châu nếu cùng nhau bán đấu giá, mấy người có thể hợp lực tranh mua, sau khi tới tay lại chia theo lợi tức phân phối, có thể tiết kiệm tiêu hao rất lớn.
Nhưng từng viên từng viên phân tán bán đấu giá, ai cũng không biết viên tiếp theo sẽ có giá bao nhiêu, có thể đột nhiên tăng ào ào lên không, như vậy chỉ có thể liều mạng ra tay.
Chu Hằng làm chủ nhân vật đấu giá, đối với chuyện này tự nhiên không dị nghị chút nào, mà Thiên Bảo Các cũng có thể rút ra nửa thành chỗ tốt, tự nhiên vô cùng để ý.- 3000!
- 5000!
Ngay từ đầu chính là cao trào, không bao lâu đã đẩy giá Nguyệt Châu lên cực cao, dễ dàng vượt qua Ly Hỏa Đao, khiến Chu Hằng không khỏi kinh ngạc Nguyệt Châu nho nhỏ này lại đáng tiền như vậy!
Nên biết rằng mỗi ngày hắn đều có thể có một viên, chẳng phải mỗi ngày đều có thể có ít nhất 5000 linh thạch?
Thực chất Nguyệt Châu đặt ở địa phương khác cũng không đáng giá như này, chỉ là Thiên Hàng Thành quá nhỏ, cũng không có cường giả Linh Hải Cảnh tọa trấn, mọi người dù có nhiều linh thạch hơn nữa cũng không có khả năng mua được Nguyệt Châu.
Dường như một đám đói bụng chừng mấy ngày đột nhiên nhìn thấy một cái bánh bao, tự nhiên không tiếc lấy một thỏi hoàng kim đập tới đoạt!
Số lượng nhiều, vậy cũng không hiếm lạ .
Cuối cùng, viên Nguyệt Châu thứ nhất bị người với 7200 khối linh thạch đánh hạ, khiến Chu Hằng âm thầm líu lưỡi, linh thạch này cũng quá dễ kiếm !
- Kế tiếp, vẫn là mục đích hàng đầu - Phong Linh Quả!
Mã Khoan Quân chỉ chỉ một quả trước mặt khay , so với quả đấm của đứa nhỏ còn nhỏ hơn, toàn thân màu xanh đậm:
- Không nói nhiều nói, đồng dạng bắt đầu giá 2000 linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn 200!
- 2500!
- 3000!
Mọi người đều bị viên Nguyệt Châu thứ nhất đấu ra hỏa khí, trực tiếp tăng giá 500 1000, khiến Mã Khoan Quân vui vẻ không thôi, tuy rằng hắn đến tuổi này, tu vi này, kỳ thật đối tài phú đã không có theo đuổi quá lớn, nhưng tận mắt thấy đồ vật chính mình bán đấu giá từng bước đi cao, vẫn khiến cho hắn thập phần hưng phấn.
- 7000!
Một gian bao sương, truyền ra một đạo thanh âm vô cùng quyến rũ, khiến người ta ngứa cả người, không nói được thoải mái.
Nguyên bản Phong Linh Quả mới thét lên giá 5000, lần này đột nhiên tăng giá 2000, lập tức khiến một đám đại lão tranh đoạt lâm vào lưỡng lự ngắn ngủi.
Chu Hằng nhận được thanh âm của cô gái này, đúng là Diệu Hương Lâu chủ nhân An Ngọc Mị! Nữ nhân này là tu vi Tụ Linh tam trọng thiên, chắc là muốn dùng Phong Linh Quả tấn công Sơ Phân Cảnh .
7000 linh thạch a! Muốn tranh hay không?
Chu Hằng nghĩ nghĩ, nếu là 5 viên Nguyệt Châu có thể vỗ tới 7000 linh thạch, như vậy tổng tư sản hắn có thể đạt tới gần 5 vạn linh thạch, chỉ cần giá cả một quả Phong Linh Quả không vượt qua 1 vạn 5, hắn có thể cạnh tranh một chút!
Trù tính Nguyệt Châu còn dư lại không đến 7000 cũng không có việc gì, dù sao hắn còn nhiều Nguyệt Châu mà, có thể trực tiếp bán cho Thiên Bảo Các, cùng lắm thì một ngàn mốt viên thôi, đủ để bù đắp lổ thủng.
Vậy tranh một chút!
- 8000!
Chỉ là Chu Hằng còn không mở mồm, lại một gã nam tử trong gian bao sương truyền đến tiếng kêu, từ thanh âm để phán đoán, hẳn rất trẻ tuổi. Chu Hằng từ trong mành kẽ hở hướng ra phía ngoài vừa thấy, chỉ thấy gian bao sương kia cũng không dùng mành chặn, một gã nam nhân cẩm y đang ngồi, dáng người tương đối thon dài, diện mạo thập phần anh tuấn, trong tay chập chờn một cái quạt, như công tử ca nhẹ nhàng phong lưu.Nghiêm Ứng Long, thật sự là oan gia ngõ hẹp! Chỉ là đối phương rõ ràng đã là Sơ Phân nhị trọng thiên tu vi, vì sao còn muốn thò một cước vào?
- 9000!
An Ngọc Mị không để ý chút nào tăng giá. Mành đen của bao sương cũng không thu hồi, cũng không nhìn ra nữ nhân quyến rũ như hồ ly đến tột cùng có biểu tình như thế nào.
- 1 vạn!
Nghiêm Ứng Long quạt quạt chiết phiến, một bộ dáng bình tĩnh.
- Thì ra là Hải Sơn Tông Nghiêm Ứng Long!
- Đứng đầu Thiên Hàng Thành thập đại thiên tài!
- Năm trước đã đột phá Sơ Phân nhị trọng thiên, bây giờ là nhất chi độc tú !
Trong các bao sương truyền đến từng lời nói nhỏ, tuy rằng Nghiêm Ứng Long rất trẻ tuổi, nhưng võ đạo chỉ nhìn thực lực không nói tuổi, tu vi Sơ Phân nhị trọng thiên đủ để ngồi cùng những lão gia hỏa đó!
Hơn nữa, Hải Sơn Tông chính là đứng đầu 9 ngọn núi Thiên Hàng, thực lực mạnh nhất, Nghiêm Ứng Long lại là con đại tông chủ thứ 5, địa vị cũng không phải cao thủ Sơ Phân Cảnh bình thường có thể so sánh được!
Thiên tài như vậy, ngày sau có hi vọng đột phá Ích Địa Cảnh, trở thành một trong người mạnh nhất Thiên Hàng Thành.
Hai người này, một cái sau lưng có Ích Địa tam trọng thiên, thậm chí nghe đồn đã đạt tới lão tử Khai Thiên Cảnh, một ... cái khác sau lưng thì là Thiên Hàng Thành đệ nhất đại tông, đều là tổ tông không chọc nổi!
Bởi vậy, mọi người đều không gia nhập hai người tranh đoạt. Hơn nữa, tăng lên một cái tiểu cảnh giới như thế nào cũng không giá trị bằng một vạn linh thạch a! Nên biết rằng một vạn linh thạch có bao nhiêu quý báu, có thể làm cho bao nhiêu hậu bối tăng lên tu vi rất nhanh sao?
- 12000!
An Ngọc Mị vẫn như cũ không để ý tăng giá chút nào, thanh âm vẫn mềm mại quyến rũ như vậy.
- 15000!
Nghiêm Ứng Long phe phẩy chiết phiến, dường như cũng không để vào mắt số lượng linh thạch khổng lồ như vậy.
Chu Hằng không khỏi thầm mắng trong lòng, lần này còn chơi cái rắm a!
- 1 vạn 7000!
- 2 vạn!
An Ngọc Mị không tăng giá nữa, trầm mặc xuống, hiển nhiên cũng sẽ không tăng giá.
- Đồng ý giao dịch!
Mã Khoan Quân hưng phấn mà giải quyết dứt khoát.
Điên rồi!
Phong Linh Quả quả thật quý báu, nhưng làm sao có thể giá trị hai vạn linh thạch? Mặc dù nói cảnh giới đột phá cần dựa vào tự thân ngộ tính, nhưng tiểu cảnh giới dù sao cũng là tiểu cảnh giới, không có khó khăn đột phá như đại cảnh giới.
Hai vạn linh thạch đủ để cho 100 người hoàn thành tích lũy từ Tụ Linh nhất trọng thiên đến Tụ Linh tam trọng thiên tu vi rất nhanh, cộng hết lại thời gian có bao nhiêu? Đủ để so với 100 Phong Linh Quả !
Vì một người mà tốn nhiều tài nguyên như vậy, thật không chịu nổi!
Cũng chỉ có tiểu thư công tử như An Ngọc Mị, Nghiêm Ứng Long mới có khuyến khích như vậy, những người khác chỉ có thể xem là đủ rồi!
3 mai Phong Linh Quả, An Ngọc Mị khẳng định sẽ đánh một quả, cái này không ai tranh được, cũng không ai dám tranh cùng nàng, như vậy, mọi người đều đành phải đưa mắt đặt ở một quả Phong Linh Quả cuối cùng.
- An tiểu thư, công tử nhà ta đưa lên một quả Phong Linh Quả, chúc An tiểu thư thanh xuân vĩnh trú!
Lúc này, một cái thanh âm mang chút khàn khàn vang lên, truyền khắp toàn bộ phòng đấu giá.
Gì?
Nghiêm Ứng Long chụp được Phong Linh Quả chính là vì đưa cho An Ngọc Mị ?
Thật phí phạm a!
Nhưng ngẫm lại, mọi người không thể không cảm thán chiêu thức ấy cao minh! Phía trước một bước cũng không nhường cạnh tranh, hiện tại lại đột nhiên cúi người lấy lòng, tuyệt đối có thể làm cho An Ngọc Mị đổi giận thành vui, ngược lại ngọt ngào?
Trực tiếp tiễn hai vạn linh thạch, bút này tuy lớn lại không khỏi tục khí!
Hơn nữa, nếu An Ngọc Mị bởi vậy mà bị Nghiêm Ứng Long khuynh đảo, đối với Nghiêm Ứng Long mà nói hai vạn linh thạch tốn tuyệt đối không oan! Bởi vì sau lưng An Ngọc Mị có ít nhất một đại nhân vật Ích Địa tam trọng thiên, cưới được An Ngọc Mị chẳng khác nào có thêm vị đại cao thủ này giúp đỡ!
Một gã cường giả Ích Địa tam trọng thiên có hay không hai vạn linh thạch đáng giá? Chẳng những giá trị, còn có lợi nhuận rất lớn, giá trị này căn bản không thể dùng linh thạch để cân nhắc, Ích Địa tam trọng thiên đủ để xưng là đệ nhất cao thủ Thiên Hàng Thành, dù là Hải Sơn Tông tông chủ nghe đồn cũng chỉ là tu vi Ích Địa nhị trọng thiên thôi.

Chương 87: Ép Buộc!

Ads - Không cần!
Mọi người ở đây cho là có thể làm chứng một đoạn lương duyên, trong rạp lại truyền tới thanh âm lạnh lùng của An Ngọc Mị, tuy lạnh lùng nhưng vẫn quyến rũ như cũ.
Vẻ mặt vốn là mỉm cười của Nghiêm Ứng Long lập tức ngưng trọng, chiết phiến lay động trong tay cũng ngừng lại, tựa hồ bị đả kích thật sâu. Hắn miễn cưỡng giật giật miệng lưỡi, lộ ra nụ cười, nói:
- An tiểu thư, tại hạ . . .
- Thứ mà An Ngọc Mị ta cần, ta sẽ tự mua!
Phốc!
Phía dưới nhất thời truyền đến một mảnh thanh âm chê cười, những võ giả Tụ Linh Cảnh kia không dám, cũng không có nhiều người tham dự cạnh tranh Phong Linh Quả, lúc trước chỉ có thể nhìn mà chảy nước miếng, trong lòng âm thầm hâm mộ, bây giờ thấy Nghiêm Ứng Long đụng nhằm cây đinh tự nhiên nhìn có chút hả hê.
Sắc mặt của Nghiêm Ứng Long trở nên âm trầm, vung tay lên, hắc liêm trước mặt rũ xuống, hắn gõ gõ tay vịn của cái ghế, lẩm bẩm nói:
- An Ngọc Mị, ngươi đã cô phụ một phen tâm ý của ta, cũng đừng trách ta không thương hương tiếc ngọc! Ta không có nhiều thời giờ từ từ chơi cùng ngươi như vậy! Đi, thi hành kế hoạch thứ hai!
- Rõ!
Thanh âm lúc trước mang chút khàn khàn nói.
Mã Khoan Quân lại bắt đầu đấu giá Nguyệt Châu, lần này liên tục lấy được hai quả, chia ra lấy giá tiền 8000 cùng 6000 để thành giao, làm cho người phía trước giận đến lỗ mũi cũng lệch, một trước một sau bất quá năm phút đồng hồ, hắn đã xài hơn 2000 đồng linh thạch!
2000 đồng a!
Sau đó, là miếng Phong Linh Quả thứ hai.
- 1 vạn!
An Ngọc Mị trực tiếp hô lên giá cao có thể làm cho đại bộ phận người tuyệt vọng.
- 1 vạn hai!
Chu Hằng rốt cục gia nhập chiến đoàn, hiện tại chỉ có hai quả Phong Linh Quả, mà của hắn còn đang tăng cao, vì vậy giới hạn thấp nhất của mỗi miếng Phong Linh Quả trong lòng đã tăng lên tới 25000 đồng linh thạch.
Mặc dù một người chỉ có thể ăn một quả Phong Linh Quả, nhưng hắn cũng không ngại thu về hai qủa, một quả cho chính mình, một quả cho Chu Định Hải, hắn tin tưởng cha của mình khẳng định có thể đột phá Tụ Linh Cảnh.
- 1 vạn 5!
An Ngọc Mị lạnh lùng nói.
Tất cả mọi người rất có hăng hái thưởng thức cuộc chiến giá tiền mới, không ít người thậm chí cho là Chu Hằng cũng giống Nghiêm Ứng Long, là muốn chính mình giành được Phong Linh Quả sau đó đưa cho An Ngọc Mị để làm cho đối phương vui lòng.
Tặng người ta? Thiên tài ngại linh thạch nhiều mà phỏng tay sao?
- 1 vạn 8!
Chu Hằng tài đại khí thô nói, quả thật, sau khi có Bảo Nguyệt Kính, hắn tương đương với có một chậu châu báu, mỗi ngày ít nhất là có 1000 linh thạch vào tay, có thể so với có một tòa mỏ linh thạch!
- 1 vạn 9!
Trong thanh âm của An Ngọc Mị có nhiều vẻ tức giận, hiển nhiên, linh thạch trên người nàng khẳng định chưa đầy 2 vạn, cho nên biên độ tăng giá mới có thể nhỏ xuống, cho nên mới không hề ra giá nữa sau khi Nghiêm Ứng Long hô lên giá 2 vạn.
- 2 vạn!
Một mảnh yên lặng như tờ, ai cũng không nghĩ tới quả Phong Linh Quả thứ hai không ngờ cũng có thể được mua với giá cao 2 vạn linh thạch.
Cái này xong, một viên Phong Linh Quả cuối cùng ai có thể tranh được An Ngọc Mị? Các cường giả Sơ Phân Cảnh trong rạp cũng là sầu mi khổ kiểm, trước đó ai có thể nghĩ tới, những đại lão bọn họ không ngờ chẳng qua là tới để làm người xem.
- Tiếp theo là đấu giá viên Nguyệt Châu thứ tư!
Viên Nguyệt Châu thứ tư được mua với giá chín ngàn linh thạch!
Nguyên nhân rất đơn giản, các đại lão Sơ Phân Cảnh cảm thấy một quả Phong Linh Quả cuối cùng hợp lại không hơn được An Ngọc Mị, như vậy không thể làm gì khác hơn là nhắm mục tiêu ngay ở hai khỏa Nguyệt Châu còn sót lại, vậy nên thuận thế tăng giá của Nguyệt Châu tới như thế.
- Các vị, các vị, bây giờ là một quả Phong Linh Quả cuối cùng!
Mã Khoan Quân thập phần hưng phấn, hôm nay tổng giá trị của vật phẩm trong tay hắn đưa ra không sai biệt lắm có thể đột phá 10 vạn linh thạch!
- 1 vạn!
Thanh âm quyến rũ của An Ngọc Mị lập tức vang lên, ngọt ngào, trêu chọc lòng người.- 2 vạn!
Chu Hằng trực tiếp hô lên giá tiền để cho An Ngọc Mị tuyệt vọng.
Toàn trường yên lặng như tờ lần nữa..
Bọn họ cho dù không có nhớ kỹ thanh âm Chu Hằng, cũng có thể phân biệt ra thanh âm của hắn truyền tới từ đâu, không phải là người mua quả Phong Linh Quả thứ hai sao? Tiểu tử này thật là độc ác, đã có một Phong Linh Quả, còn muốn cạnh tranh, chẳng lẽ không biết Phong Linh Quả ăn nhiều vô ích sao?
Trong rạp, An Ngọc Mị cũng là giận dữ, nàng trăm triệu lần không nghĩ tới, Chu Hằng còn có thể giết tới dọa chính mình một hồi!
Làm sao bây giờ?
Phòng đấu giá cũng không có quy củ ghi nợ, nếu là người người cũng như thế, vậy còn đấu giá cái rắm a! Nàng tổng cộng mang theo 19000 linh phiếu, trừ một bộ phận nhỏ là nàng kiếm được thông qua Diệu Hương Lâu, những phần khác đều gia sản của An Nhược Trần!
Lão tử hắn lại nói giỡn với nàng, đây nhưng đều là đồ cưới của nàng, xài thì sẽ không có! Lại không nghĩ rằng không ngờ không thể bỏ ra, đây là ông trời già muốn cho nàng cả đời không ai thèm lấy sao?
Không phục thì thế nào? Phòng đấu giá chỉ nhận tiền không nhận người, chẳng lẽ nàng phải mang An Nhược Trần ra để dọa người?
Đừng nói đây căn bản là vô dụng, Thiên Bảo Các bối cảnh cường đại đáng sợ, bản thân nàng cũng không phải là người có loại tính cách này!
Nhẫn!
An Ngọc Mị giận đến hô hấp dồn dập, nàng tự nhiên cho là Chu Hằng đang cố ý chọc giận mình, nếu không nào có người ra giá cao như vậy để mua hai quả Phong Linh Quả, một là không đáng giá, hai là một người ăn không hết hai quả Phong Linh Quả.
- Chúng ta đi!
Nàng đứng lên đi ra ngoài.
- Rõ, tiểu thư!
Tỳ nữ vốn là đứng hầu ở sau ghế dựa của nàng lập tức đáp lời, chẳng qua là trong ánh mắt của tỳ nữ nhìn về phía bóng lưng nàng mang theo một chút do dự.
An Ngọc Mị rời đi tự nhiên không thể nào ảnh hưởng buổi đấu giá tiếp tục tiến hành, viên Nguyệt Châu thứ 5 cũng phá vỡ kỉ lục, bán ra với giá 1 vạn 1, nếu như tính toán, Chu Hằng mặc dù tốn hết 4 vạn linh thạch, nhưng hắn cũng không phải móc ra một khối nào, ngược lại còn có thể có chút thu nhập.
Sau khi thanh toán, hắn thu hồi hai quả Phong Linh Quả chứa ở trong hộp ngọc, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, trong nháy mắt viễn độn ra mấy dặm, để cho người có chút không cam lòng muốn đánh cướp chỉ có thể lực bất tòng tâm.
. . .
Trong một chiếc xe ngựa tinh sảo, An Ngọc Mị một tay cầm chén rượu, một bên hận hận nghĩ Chu Hằng, vô cùng quyến rũ.
Đột nhiên nàng đầu nàng cảm thấy cháng váng, đang muốn để chén rượu xuống, một tia khí lực trong tay cũng không dùng được, cái chén rớt xuống trên bàn, lăn xuống dưới, may là bên trong buồng xe trải thảm thật dầy, cũng không có bị vỡ.
Bành!Nàng cũng không có sức ngồi nữa, thoáng cái đã úp sấp trên bàn.
- Tiểu thư, ngươi làm sao vậy?
Nàng tỳ nữ lập tức hô gấp.
Đúng lúc này, phía ngoài vang lên tiếng kêu sợ hãi của tuấn mã, xe ngựa lập tức ngừng lại, nhưng ngay sau đó vang lên thanh âm giao thủ ngắn ngủi, tiếp theo cửa buồng xe mở ra, một người nam tử mặc cẩm y đi tới.
Chính là Nghiêm Ứng Long!
- An tiểu thư, tại hạ ngưỡng mộ ngươi đã lâu, đặc biệt tới mời ngươi đi một chuyến!
Hắn mở chiết phiến ra, bộ dáng rất là tiêu sái.
An Ngọc Mị ngay cả khí lực búng ngón tay cũng không có, chẳng qua là dùng ánh mắt tuyệt vọng mà tức giận nhìn chằm chằm tỳ nữ của nàng. Trên người nàng có khối ngọc bài, chính là An Nhược Trần đích thân chế ra, chỉ cần bóp vỡ, An Nhược Trần sẽ lập tức chạy tới!
Nhưng nàng bây giờ căn bản không có khí lực này!
Hiển nhiên, Nghiêm Ứng Long chuẩn bị rất đầy đủ, thậm chí biết nàng có vũ khí bí mật này, nên thuốc ngã nàng! Mà có thể biết những thứ này, lại có thể làm được điều này, chỉ có thị nữ thiếp thân nhất của nàng.
Tại sao? Tại sao lại phản bội chính mình!
Nàng khe khẽ nhu động khêu gợi môi đỏ mọng, nhìn chằm chằm tỳ nữ kia.
- An tiểu thư, người thì sẽ có nhược điểm!
Nghiêm Ứng Long khẽ mỉm cười, vung chiết phiến lên, phốc một cái, mặt quạt xẹt qua cổ thị nữ kia, một cái đầu người xinh đẹp lập tức bay vút lên, máu tươi tuôn ra.
Hai tròng mắt động nhân của An Ngọc Mị không khỏi co rút lại, dù nói thế nào, nàng và thị nữ kia cũng sớm chiều chung sống hơn ba năm, cho dù bị đối phương phản bội vẫn là có cảm tình tồn tại.
- Nàng có một đệ đệ, bất quá bị ta bắt, cho nên mới phải len lén bỏ thuốc ngươi! Bất quá, mặc dù là bị ép buộc, nhưng phản bội chính là phản bội, liền để nàng đi Địa phủ gặp mặt đệ đệ của nàng!
Nghiêm Ứng Long nhàn nhạt nói.
Nam nhân này thật ác độc!
Trong lòng An Ngọc Mị lạnh như băng, đối phương trăm phương ngàn kế làm ra, hiển nhiên là đánh chủ ý tới nàng! Đánh chủ ý cũng không khó tưởng tượng, khống chế nàng để đạt tới mục đích khống chế An Nhược Trần.
Mà khống chế nàng như thế nào? An Ngọc Mị tuyệt vọng nhắm hai mắt lại, nàng là nữ nhân, một nữ nhân xinh đẹp, quyến rũ tuyệt đỉnh, rơi vào tay của đàn ông sẽ có kết quả gì tốt?
- An tiểu thư, nơi này thật không có tình cảm, ta dẫn ngươi đi khách sạn nghỉ ngơi một chút đi!
Nghiêm Ứng Long xách cổ áo An Ngọc Mị, sưu sưu sưu, thân hình hắn nhảy gấp, rất nhanh liền đi tới một cái khách sạn, tiến vào căn phòng tốt mà người hầu đã sớm thuê.
An Nhược Trần đối với bảo bối độc nữ này vô cùng yêu thương, không bao lâu nữa sẽ phát hiện An Ngọc Mị mất tích, chắc chắn sẽ dẫn động vị cường giả Ích Địa tam trọng thiên căm giận ngút trời, đến lúc đó tất cả mọi người bao gồm cả cửu đại phong ở bên trong đúng là đối tượng hoài nghi!
Hải Sơn Tông mặc dù cường đại, nhưng sẽ không chọi cứng cùng một vị cường giả Ích Địa tam trọng thiên, nếu như hắn mang theo An Ngọc Mị trở về, không bao lâu nữa cũng sẽ bị điều tra ra!
Mà khách sạn Thiên Hàng Thành nhìn như nguy hiểm, nhưng trong khoảng thời gian ngắn ngược lại sẽ không có người nghĩ đến. Dĩ nhiên, đây nhất định cũng dấu diếm không được bao lâu, nhưng đến lúc đó, An Ngọc Mị khẳng định đã bị hắn dạy dỗ tới phục phục thiếp thiếp!
Tất cả người tham dự chuyện này cũng đã bị hắn diệt khẩu, mà hắn muốn làm chính là chinh phục An Ngọc Mị, bắt đầu từ thân thể, rồi đến tâm.
Không có biện pháp a, lão Đại lão Nhị bọn họ đã liên thủ đối phó hắn, phụ thân lại để mặc cho huynh đệ bọn họ nội đấu, tin chắc chỉ có nhân tài mạnh nhất, vô cùng tàn nhẫn mới xứng để thừa kế vị trí tông chủ Hải Sơn Tông, nếu như không thể tìm được một cường lực trợ giúp, hắn nhất định phải chết!
Thời gian có hạn, đợi không được a!
Hắn âm thầm thở dài, mỹ nữ giống như An Ngọc Mị hắn cũng muốn chinh phục tâm đối phương trước, sau đó hưởng thụ thân thẻ yêu mị động nhân của đối phương, nhưng ai bảo An Ngọc Mị không chút do dự cự tuyệt ý tốt của hắn?
- An tiểu thư, đây là giải dược, rất nhanh thì có thể sự khôi phục khí lực. Bất quá, bên trong ta còn tăng thêm một chút vật khác, ừm, sẽ không có hại đối với thân thể của ngươi, chẳng qua là cho ngươi đặc biệt muốn lên giường cùng nam nhân mà thôi!
Nghiêm Ứng Long khẽ mỉm cười, nhét một quả đan dược màu đỏ sậm vào cái miệng anh đào nhỏ nhắn của An Ngọc Mị, thuốc này vừa tiếp xúc, An Ngọc Mị cả người vô lực căn bản không thể phun ra, lập tức chảy xuống theo thực quản của nàng.
Dược tính rất nhanh đã phát tác, hai mắt An Ngọc Mị trở nên mê ly, giống như bao phủ một tầng hơi nước, càng phát ra vẻ đẹp mê người.
- Ha ha ha! Để cho ta hảo hảo thưởng thức An Ngọc Mị lãnh diễm cao ngạo biến thành dâm phụ là thế nào! Ăn Xuân Mị Đan, mặc ngươi là nữ nhân lạnh như băng đi nữa, thấy nam nhân cũng sẽ phóng túng. Mỗi ngày một viên, ta không tin sẽ không phá hủy được sự chống cự của ngươi!
Lúc này, vừa lúc Chu Hằng trở lại.

Chương 88: Kết Duyên!

Mặc dù triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ bỏ rơi mọi người, nhưng Chu Hằng vẫn là không yên lòng, đi xung quanh một vòng thật to, lúc này mới loại bỏ ngụy trang trên người, trở về đến khách sạn.
-. . . An Ngọc Mị biến thành dâm phụ là thế nào!
Lúc hắn đi qua một cánh cửa, bỗng nhiên nghe được bên trong truyền tới tiếng nói, trừ phi hắn là tu vi Tụ Linh Cảnh căn bản không có thể nghe được.
An Ngọc Mị? Nghiêm Ứng Long?
Hắn nhận được thanh âm này là Nghiêm Ứng Long, nhưng An Ngọc Mị có chuyện gì? Nhưng hai câu nói kế tiếp lại làm cho hắn hiểu rõ ra!
Nghiêm Ứng Long này thật đúng là âm độc a!
Trong nháy mắt hắn đã hiểu, mục tiêu của Nghiêm Ứng Long thật ra là An Nhược Trần! Nếu để cho tiểu nhân âm hiểm này nhận được sự giúp đỡ của An Nhược Trần, hắn chẳng phải là càng lớn lối không ai bì nổi sao!
Bành!
Không chút do dự, Chu Hằng một cước đá văng cửa phòng, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn nhanh như điện quang thạch hỏa!
- Người nào . . .
Nghiêm Ứng Long lập tức vung lên một quyền, nhưng chỉ là đánh tới một đoàn không khí, hắn nôn nóng xoay thân, cũng là lộ ra vẻ khó tin, An Ngọc Mị trên giường không thấy!
Làm sao có thể?
Rõ ràng chỉ thấy có người xông tới, nhưng hiện tại cửa sổ đóng chặt, căn bản không có dấu hiệu chạy đi! Mà thần thức của hắn mở ra, có thể khẳng định trong phòng trừ hắn ra căn bản không có vật còn sống tồn tại!
Hai người sống bỗng nhiên biến mất!
Cho dù Nghiêm Ứng Long là tu vi Sơ Phân nhị trọng thiên, cả người vẫn nổi lên một tầng mồ hôi lạnh!
Chẳng lẽ là tuyệt thế cao nhân ra tay? Nhưng vì cái gì không tiện tay diệt chính mình? Sau đó, hắn mới nghĩ đến nên giải quyết tốt hậu quả chuyện này như thế nào! Nếu để cho An Nhược Trần biết chuyện của mình làm . . . Hắn chết là chắc!
Trốn! Lập tức chạy trốn!
Chỉ cần giữ được tánh mạng, một ít thất bại cũng có thể làm lại!
Khoan đã, mới vừa rồi người nọ thật giống như có chút nhìn quen mắt!
Chu Hằng! Là Chu Hằng!
Hắn chợt hồi tưởng lại, dù sao lúc trước hắn gặp qua Chu Hằng một lần, mặc dù tốc độ của Tấn Vân Lưu Quang Bộ rất nhanh, nhưng hai người vẫn là lướt qua nhau!
Tại sao lại là tiểu tử này!
Nghiêm Ứng Long thu thập một chút đồ vật này nọ, chuẩn bị rời đi, cũng là để cho hắn thiếu chút nữa giận ngất đi, Phong Linh Quả hắn mới vừa đấu giá được, để ở trên bàn không có!
Không cần phải nói, khẳng định bị Chu Hằng mượn gió bẻ măng!
Tốt tốt tốt, ngày sau bản thiếu gia trở về, nhất định phải đem ngươi bầm thây vạn đoạn!
Nghiêm Ứng Long không do dự nữa, lập tức bắn người dựng lên, bay đi ra ngoài thành. Hắn tuyệt sẽ không xem thường năng lực của một vị Ích Địa tam trọng thiên, không bao lâu nữa sẽ tra ra hai người trong xe ngựa là hắn giết chết, nếu không đi, khó giữ được cái mạng nhỏ này!
. . .
Chu Hằng cùng An Ngọc Mị đi đâu?
Tự nhiên là trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp!
Sau khi hắn phá cửa tiến vào phòng, lấy Tấn Vân Lưu Quang Bộ loáng một cái tách Nghiêm Ứng Long ra, ôm lấy An Ngọc Mị nằm ở trên giường, sau khi tâm niệm câu thông Cửu Huyền Thí Luyện, trực tiếp tiến vào trong đó! Cái này Nghiêm Ứng Long cho rằng, hai người đương nhiên là đột ngột hư không tiêu thất.
Cũng may An Ngọc Mị bị vây ở trạng thái mê loạn, không có sức phản kháng, nếu không Chu Hằng liền không cách nào nhẹ nhàng đưa nàng thu vào bên trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp như vậy.
Hiện tại hắn có chút phiền toái!
Dược vật An Ngọc Mị ăn đã hoàn toàn phát huy tác dụng, nàng khôi phục lực lượng vốn có, nhưng tình huống cũng chỉ có càng hỏng bét, bởi vì thần trí của nàng hoàn toàn bị dược vật kích thích tình dục.
Thân thể nàng giống như linh xà quấn chặt trên người Chu Hằng, trong cái miệng nhỏ nhắn phát ra thanh âm ưm ưm trêu chọc lòng người, môi đỏ mọng hé mở, hôn Chu Hằng.
A!
Chu Hằng đẩy đầu của nàng ra, nhưng An Ngọc Mị cũng không tức giận chút nào, quấn lấy hắn lần nữa, vóc người đầy đặn ma sát Chu Hằng, một đôi chân ngọc thon dài thẳng tắp kẹp thật chặc lấy thắt lưng của Chu Hằng.
Thực sự phát xuân!Trong lòng Chu Hằng không khỏi căng thẳng, trước đây hắn biết có dược vật mê loạn tâm trí, nhưng chưa từng có gặp qua, không nghĩ tới đan dược là có thể để cho An Ngọc Mị lạnh như băng trở nên phóng túng như thế!
Nếu như là độc dược?
Võ giả rất cường đại, Tụ Linh Cảnh liền có thể vỡ đá gãy sông, cường đại hơn thậm chí còn có thể dời sông lấp biển, nhưng sơ ý một chút mà ăn vào độc vật, vậy vô số năm cực khổ tu hành hoàn toàn hóa thành bọt nước.
Đường nghịch thiên, phải bước cẩn thận a!
Trong lòng Chu Hằng cảm thán, trước mắt chính là một ví dụ tốt nhất, có lão tử là Ích Địa tam trọng thiên thì thế nào, người vẫn là chỉ có thể dựa vào chính mình!
- Cho ta! Cho ta!
An Ngọc Mị dùng ánh mắt ai oán nhìn Chu Hằng, trong cái miệng nhỏ nhắn hộc ra nhiệt khí làm cho người ta huyết mạch căng phồng, bộ dáng quyến rũ làm dung động lòng người kia đủ để cho bất kỳ nam nhân nào điên cuồng.
Nàng xé y phục Chu Hằng, lực lượng Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong là cường đại cở nào, xuy lạp xuy lạp mấy tiếng, áo Chu Hằng liền bị xé tới nát nhừ.
Chu Hằng cũng không chịu nổi.
Hắn ăn trái cây kết xuất từ Kim Dương Thảo Vương, đây chính là bộ phận tinh hoa nhất của Kim Dương Thảo! Mà Kim Dương Thảo vốn là linh dược tráng dương, Tinh Hoa Quả kết xuất từ Kim Dương Thảo Vương lại càng là Thánh dược tráng dương!
Thánh dược này cũng sẽ không để cho Chu Hằng mê loạn thần trí, chỉ biết hắn bị kích thích gấp trăm lần, trở nên vô cùng nhạy cảm, hết sức hưởng thụ sung sướng trong chuyện hoan ái.
An Ngọc Mị treo ngược ở trên người của hắn, cái mông đầy đặn vừa lúc ngồi ở phía trên vật cứng của hắn, không chịu nổi kích thích mà nhổng lên thật cao, dưới sự ma sát không ngừng để cho tên kia trở nên sát khí mười phần. ikienthuc.org
Những ngày qua, Chu Hằng không biết tích xuống bao nhiêu tà hỏa, giờ phút này bị một vưu vật trời sanh quấn lên, bảo hắn làm sao còn có thể yên lặng quyết tâm được?
Hắn có loại vọng động liều lĩnh ăn hết nữ nhân này trong ngực mãnh liệt!
- Đủ rồi!
Hắn biết, nhất định An Ngọc Mị bây giờ chẳng qua là bị dược vật mê loạn lý trí, cũng không muốn lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, mặc dù hắn không có giác ngộ phương diện này chút nào, chẳng qua là nhận thức vô duyên vô cớ đi trêu chọc một cường giả Ích Địa tam trọng thiên là không cần thiết chút nào.
Hắn muốn quên đi, nhưng An Ngọc Mị có thể sẽ không đáp ứng, luôn dính chặt trong lòng ngực của hắn, hai cánh tay ôm lấy Chu Hằng thật chặc, không ngờ để cho hắn không tránh thoát!
Không gian đan điền của nữ nhân này ít nhất gấp ba thường nhân, thậm chí gấp bốn, lúc này mới có thể đủ chống đở cùng Chu Hằng!
Phiền toái nhỏ biến thành đại phiền toái!
Nếu là Chu Hằng không hạ sát thủ, căn bản không thể tránh thoát đi ra ngoài, nhưng hắn làm sao có thể hạ sát thủ? Vì vậy, hắn chỉ có thể mặc cho An Ngọc Mị quấn thật chặc ở trên người của hắn, hết sức chống cự, ngược lại giống như là tên côn đồ khi dễ tiểu cô nương.
Chẳng qua là hắn có thể kiên trì bao lâu?
Hắn dù sao cũng là nam nhân bình thường, hơn nữa đang trong thời kỳ huyết khí phương cương, dễ dàng bị hấp dẫn nhất, hơn nữa trái cây Kim Dương Thảo làm độ mẫn cảm tăng lên gấp trăm lần, một mỹ nữ yêu mị tận xương trong ngực, để cho hắn làm sao có thể cầm giữ được?Có thể kiên trì lâu như vậy đã tương đối không dễ dàng!
Chu Hằng dục loạn tình mê, hai tay mở ra, ôm lấy cái mông tròn trịa đầy đặn ngạo nghễ ưỡn lên của An Ngọc Mị.
Thật mềm, thật co dãn!
Chu Hằng dùng sức nhéo, hai tay tràn đầy, xúc cảm tuyệt diệu tới cực điểm!
Nhận được kích thích này, An Ngọc Mị ôm Chu Hằng càng chặt, để cho mặt của hắn vùi thật sâu vào bên trong hai vú kiêu ngạo của nàng, trong cái miệng nhỏ nhắn hộc ra hô hấp nồng đậm, tựa hồ như vậy có thể giảm bớt lửa nóng nhanh muốn thiêu cháy trong cơ thể nàng.
Xuy, xuy, xuy, quần áo An Ngọc Mị cũng bị Chu Hằng xé thành nát bấy, hiện ra một thân thể uyển chuyển mỹ tuyệt nhân hoàn.
Thân thể mềm mại động nhân giống như răng ngà, chẳng những tuyết trắng hơn nữa trắng mịn, bộ ngực mặc dù không có lớn khoa trương như Cổ Tư, nhưng cũng không phải là một tay Chu Hằng có thể nắm trọn, to lớn chắc chắn, rất tròn.
An Ngọc Mị ôm chặc cổ của Chu Hằng, một bên bản năng dao động cái mông đầy đặn, cố gắng kết hợp với Chu Hằng.
Hai người ở phương diện này cũng là vạn phần ngốc, lần lượt "ma sát" với nhau, để cho dục vọng của nhau trở nên càng cao hơn. Nhưng mười lần, trăm lần thất bại không cần gấp gáp, luôn luôn va chạm vừa vặn.
- Ân!
Sau khi một lần tiến vào ngoài ý muốn, hai người đồng thời phát ra tiếng hừ lạnh thỏa mãn, nhưng một giây sau bọn họ trở nên càng thêm điên cuồng, hướng đối phương tìm lấy vui thích.
Một phòng đều tràn đầy ý xuân.
Cũng không biết qua bao lâu, trận "đại chiến" kinh thiên động địa này mới kết thúc, hai người ôm nhau thật chặc, số lớn thể lực tiêu hao cùng tinh thần tuyệt đối thỏa mãn để cho bọn họ đều là lâm vào ngủ say.
May là, mỗi một tầng trong tháp cũng là tuyệt đối cách âm, mà Cổ Tư lại là người mê võ nghệ, nếu không bị hắn đánh vỡ chuyện tốt thì thật là có ý tứ.
Ngủ một giấc ngon lành, Chu Hằng tỉnh lại, hai mắt vừa mở, liền thấy một thân thể tuyết trắng nằm trên người, trên thân thể mềm mại còn có từng đạo xanh tím bị hắn làm ra, trên người hắn khẳng định cũng không ít, ít nhất trên lưng không biết bị nắm ra bao nhiêu dấu tay.
Tóc đen phất phơ, làn da như tuyết như ngọc.
Thân thể uyển chuyển của An Ngọc Mị dán chặt vào người hắn, hồi tưởng đến đại chiến điên cuồng lúc trước của hai người, Chu Hằng lập tức lại có phản ứng, hiệu quả của Kim Dương Thảo thật sự quá cường đại.
- A . . .
An Ngọc Mị phát ra một tiếng thét kinh hãi, hai người lúc trước sau khi xong chuyện căn bản không có hoàn toàn tách ra, Chu Hằng vừa động, trực tiếp tiến thật sâu vào thân thể của nàng.
Con mắt hai người đụng vào nhau, đồng thời giật mình.
An Ngọc Mị mặc dù là xảy ra quan hệ cùng Chu Hằng dưới tác dụng của dược vật, nhưng trí nhớ của nàng cũng không có mất, tinh tường nhớ được hai người triền miên lúc trước. Tiểu tử này quả thực không phải là người, muốn nàng bảy tám lần, thời gian mỗi lần lại là tăng lên tới đáng sợ!
Nàng vốn định sau khi sự việc xảy ra sẽ giết chết Chu Hằng, nhưng nàng bị hắn muốn một lần lại một lần, bây giờ căn bản cử động một ngón tay cũng là không có khí lực.
Đây chính là tác dụng của Kim Dương Thảo, có thể làm cho nam nhân đêm ngự vài nữ, huống chi là trái cây tinh hoa do Kim Dương Thảo Vương kết xuất ra!
- Rút đồ đáng chết kia của ngươi ra!
An Ngọc Mị hung tợn nhìn Chu Hằng, nếu như bây giờ nàng còn có khí lực thì nhất định sẽ bóp chết người nam nhân này! Người lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, cầm đi lần đầu tiên trân quý hơn hai mươi năm của nàng.
Làm thì cũng làm, hối hận nữa cũng vô ích, Chu Hằng vốn là người làm việc quyết đoán, lúc này vung bàn tay to lên đánh vào cái mông cao cao nổi lên của An Ngọc Mị.
A!
An Ngọc Mị thiếu chút nữa giận ngất, nam nhân này lại dám đánh cái mông của mình? Ách, thật giống như chuyện tình ác liệt hơn nữa cũng đã làm, cũng tỷ như hiện tại thứ đang làm ác kia của hắn đang cắm vào trong thân thể của mình.
- Nữ nhân không nghe lời sẽ phải dạy dỗ!
Chu Hằng nhớ được rất rõ ràng lời của Khổng Ngạo Côn, An Ngọc Mị đã là nữ nhân của hắn, vậy dĩ nhiên phải nghe lời của hắn!
Ba! Ba! Ba!
Chu Hằng không ngừng đánh xuống, mỗi khi vỗ một cái, An Ngọc Mị sẽ run run một chút. Không có biện pháp, ai bảo hai người trước mắt đang ở trong trạng thái dán chặt vào nhau, dưới mỗi một chưởng này cũng làm cho thứ kia tiến vào chỗ sâu nhất trong thân thể của nàng.
Một trận chiến hỏa đã đốt lên lúc đó, Chu Hằng gầm một tiếng, áp An Ngọc Mị ở phía dưới.

Chương 89: Giải Quyết Tốt Hậu Quả!

An Ngọc Mị lại bị hành hạ tới chết đi sống lại một lần nữa, sau khi xong chuyện trực tiếp chìm vào trong giấc ngủ ở trong ngực Chu Hằng.
Chu Hằng ôm tuyệt sắc vưu vật này, trong lòng dâng lên một cổ cảm giác chinh phục mãnh liệt, không trách được nhiều người trầm mê ở trong nữ sắc như vậy, không phải không thừa nhận, quả thật vô cùng tuyệt đẹp, để cho hắn vô cùng dư vị, chỉ trong nháy mắt như vậy, hắn quả muốn mãi như vậy cho đến vĩnh viễn.
Lúc này hắn mới nghĩ đến, Cổ Tư không ngừng mà khiêu chiến ở tầng thứ ba, nếu là nữ nhân này đột nhiên chạy xuống, chẳng phải là hỏng bét?
Xuyên thấu thần thức qua Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, đảo qua ở bên ngoài, cũng chỉ có chủ nhân như hắn có thể làm được điểm này, hắn và An Ngọc Mị không biết giằng co bao lâu, cửa phòng bị hắn phá vỡ cũng đã tu bổ tốt lắm.
Những ngày qua hắn đã chuẩn bị số lớn thức ăn, nước cùng với quần áo ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, cũng không cần đi ra ngoài, ăn uống thả cửa ở chỗ này một phen, lấy ra quần áo mới để đổi.
Hắn khoanh chân ngồi xuống, tâm thần vô cùng yên lặng.
Sau khi trở thành một nam nhân chân chính, trong nháy mắt hắn phảng phất như đạt được trưởng thành to lớn, trở nên càng thêm trầm ổn, tâm tính tu dưỡng nâng cao một bước.
Hắn giơ tay phải lên, vươn một ngón tay ra, không ngừng di động, từng đạo kiếm khí ngang dọc, rủ xuống 36 thác nước màu đen nhánh, hắn đang cố gắng dung hợp Phi Bộc Kiếm Pháp.
Loại dung hợp này, cũng không phải là dung hợp chiêu thức đơn giản, mà là dung hợp kiếm ý, một loại lĩnh ngộ chân ý 36 thức kiếm pháp tiến thêm một bước.
Đây là thế!
Hiện tại hắn đã có thể lấy ra chân tủy của 36 thức Phi Bộc Kiếm Pháp, mà hắn phải làm, chính là dung hợp 36 thức kiếm pháp này, không giới hạn trong chiêu thức, một kiếm ra, ngưng tụ toàn bộ uy lực của Phi Bộc Kiếm Pháp một cách tự nhiên, cao hơn tầng lầu.
Vốn là sau khi hắn lấy ra chân tủy của 36 thức kiếm pháp sẽ không tiếp tục tiến bộ, nhưng hiện tại thần thanh khí sảng, thần niệm rõ ràng, nhưng thật giống như có thể hoàn thành nhất cổ tác khí.
Ngón tay hắn giương lên nữa, lúc này biến hóa hiện ra, 36 thác nước biến thành 35!
Lại đến!
34, 33, 32, tốc độ của hắn rất nhanh, phảng phất như ngộ đến bí quyết trong đó, nhưng là khi thác nước hình thành từ kiếm quang giảm bớt thành 18 đạo, phảng phất như gặp phải một đạo lạch trời, ngăn cản nó
- Ưm!
Một tiếng cắt đứt suy nghĩ của Chu Hằng, cũng là An Ngọc Mị tỉnh lại.
Ánh mắt của nàng có chút mờ mịt, nhưng lúc thấy Chu Hằng, cũng là lập tức trở nên muôn màu muôn vẻ, nổi giận, ai oán, căm hận, vô cùng phức tạp.
- Cầm y phục cho ta!
Cuối cùng An Ngọc Mị tỉnh táo lại, nàng lấy hai tay bảo vệ bộ vị yếu hại, lạnh lùng nói với Chu Hằng. Chẳng qua là hai cái tay làm sao có thể đủ che đi vóc người khêu gợi bốc lửa của nàng, muốn che lại lộ, ngược lại càng làm cho người ta sinh ý nghĩ kỳ quái.
May là, cảnh đẹp như vậy chỉ có Chu Hằng xem được.
Chu Hằng lộ ra một nụ cười nguy hiểm, sải bước đi tới phía nàng.
- Ngươi . . . Ngươi muốn làm gì?
An Ngọc Mị là thật sự sợ, người này thật không phải là người a, giằng co nàng bao lâu rồi? Nàng đối với Chu Hằng là hận, bởi vì hắn cướp đi lần đầu tiên của nàng, nhưng cũng có cảm kích, bởi vì đối phương cứu nàng từ trong tay Nghiêm Ứng Long ra.
Nếu như người xâm phạm nàng là Nghiêm Ứng Long, như vậy hiện tại nàng sẽ nghĩ biện pháp đích thân giết chết đối phương, nếu như không thể, vậy thì tự sát, An Nhược Trần nhất định sẽ báo thù cho nàng! Đừng xem nàng đẹp đẻ quyến rũ, đó là trời sanh, nàng tính nóng như lửa, nguyện chết không gảy.
Nhưng Chu Hằng . . . Vừa là ân nhân, cũng là cừu nhân, làm cho nàng tâm loạn như ma.
Không thể không nói, ban đầu Chu Hằng ra mặt là vì Miêu Tình, dám là địch cùng Liễu Thừa Tuấn, vẫn là để lại ấn tượng tương đối sâu cho An Ngọc Mị. Bất quá thưởng thức thì thưởng thức, nàng cũng không có coi Chu Hằng ra gì, dù sao người như vậy cũng không phải là không có.
Lại không nghĩ rằng, hai người lần thứ hai gặp mặt đã là ở trên giường . . . Ngay cả giường cũng không có! Lần đầu tiên của nàng lại là bị Chu Hằng cướp đi ở phía trên đất đá lạnh như băng!
Tên ghê tởm, còn muốn hành hạ nàng nữa sao? Còn không đủ sao? Nàng thật muốn chết!
- Đừng, . . . Đừng tới nữa!
Mặt mũi xinh đẹp của An Ngọc Mị trắng bệch.
Chu Hằng không khỏi nổi cáu, nữ nhân này coi mình thành Tang Môn Tinh hay là cái gì, không ngờ sợ chính mình như vậy? Hắn đáng sợ như vậy sao?
Nữ nhân, không dạy dỗ không được!
Hắn một tay bắt An Ngọc Mị tới đây, trở tay đặt An Ngọc Mị ở phía dưới, ba ba ba, chính là một bữa măng xào thịt để chào hỏi.
An Ngọc Mị khóc không ra nước mắt, tên lưu manh này làm sao lại thích đánh cái mông của nàng như vậy, chẳng lẽ là từ nhỏ bị lão tử đánh nên tạo thành bóng ma? Nhưng cũng không thể tùy tiện chuyển họa đến trên thân người khác a, bọn ta bao nhiêu người, quả thực mắc cở chết được!
Hơn nữa, hắn lại đánh cái mông!
Mặc dù lúc trước chuyện tình hơn nữa cũng làm, nhưng khi đó là khi đó, nàng trúng mỵ dược nha, hiện tại nàng chính là thanh tỉnh!
Ba! Ba! Ba!An Ngọc Mị cắn đôi môi đỏ mọng thật chặc không nói lời nào, nếu vừa rên rỉ chẳng phải là càng thêm mất thể diện! Nhưng bàn tay to của Chu Hằng phảng phất như có ma lực, mỗi một chưởng rơi xuống đều có một cổ nhiệt lưu chảy qua trong thân thể của nàng, làm cho nàng không tự chủ được mà mị nhãn như tơ, hai hạt ngọc châu trên bộ ngực cứng ngắc.
Càng làm cho nàng xấu hổ và giận dữ chính là, trong khe suối thậm chí có nước suối xông ra, nàng có thể cảm giác được rất rõ ràng!
Thật sự muốn cứ chết luôn đi, không cần mất mặt nữa!
Nàng không một chút chú ý tới, bàn tay Chu Hằng đánh ra càng ngày càng nhẹ, càng ngày càng chậm, cuối cùng dứt khoát không đề cập tới, hắn đang vuốt ve cặp mông màu mỡ rất tròn.
Thu tâm, tĩnh thần!
Chu Hằng hít một hơi thật sâu, nữ sắc đối với võ giả mà nói giống như độc dược ngon nhất, rất dễ dàng làm cho người ta trầm mê trong đó, bao nhiêu thiên tài cũng là bởi vì nữ sắc mà phai mờ trong mắt mọi người!
Có thể dính, nhưng không thể quá mức trầm mê!
Chu Hằng tính toán một cái, thời gian trong quá khứ hắn có ít nhất hai phần ba thời gian là phiên vân phúc vũ cùng An Ngọc Mị! Đây đối với một võ giả mà nói quả thực là bất khả tư nghị, hoang đường, hoang phế!
Hắn được thiên ban thưởng, có hắc kiếm, đây là cơ duyên bất thế, vì hắn mở ra một con đường đi thông tới võ đạo đỉnh phong! Nhưng nếu không phải hắn có thể thủ vững võ đạo chi tâm, vậy khẳng định sẽ bị lạc ở trên nửa đường, vĩnh viễn không thể nào có một ngày đi tới đỉnh!
Độ, nhất định phải nắm chặc!
Chu Hằng ôm An Ngọc Mị vào trong ngực, một tay ôm lấy cái cằm như ngọc của nữ nhân này, thưởng thức vẻ mặt mộng ảo mê ly của nàng.
Thật là yêu tinh câu dẫn người a!
Bàn về dung mạo, Lâm Phức Hương, Nguyễn Giai Oánh, Cổ Tư cũng không kém hơn nàng, nhưng bàn về phong tình quyến rũ thì người nào không sánh bằng nàng! Cho dù là mỹ phụ chín muồi như Lữ Tố Nga cũng phải cam bái hạ phong trước phong vận gợi cảm của nàng!
Bất quá nghĩ đến tuổi chân thực của Lữ Tố Nga đã là 60, hắn không khỏi rùng mình một cái!
Đây thật ra là quan niệm của hắn không có biến chuyển, Lữ Tố Nga có thọ nguyên hai trăm năm, trong mắt thường nhân là 60 tuổi, nhưng đối với Tụ Linh Cảnh mà nói cũng bất quá là vừa vào ba mươi tuổi, chính là lúc chín muồi.
Võ giả tu hành nghịch thiên, tự nhiên không thể lại dùng ánh mắt thường nhân để xem. Giống như cường giả Hóa Thần Cảnh có thể sống hơn bốn nghìn năm, như vậy cho dù 1000 tuổi cũng chỉ có tương đương với người bình thường chừng hai mươi tuổi, tiến vào tầng thứ Tụ Linh trở lên, võ giả đã không nhìn số tuổi, chỉ lấy thực lực mà định ra.
- Sau này phải ngoan, nếu không, đánh cái mông của ngươi!ư
Chu Hằng uy phong bá đạo nói, nữ nhân của hắn tại sao có thể không nghe lời của hắn!
An Ngọc Mị đâu chịu mặc cho hắn định đoạt, lúc này tỏ vẻ phản đối.
Ba! Ba! Ba!
Chu Hằng nhân cơ hội giày xéo cái mông của nàng một bữa.
- Ngươi mơ tưởng!Ba! Ba! Ba!
- Ta tuyệt đối sẽ không khuất phục!
Ba! Ba! Ba!
- Lưu manh, ngươi ít nhất để cho ta mặc y phục a!
Ba! Ba! Ba!
Hai người đều là tính tình ương ngạnh, bất quá một người bị vây trong trạng thái tuyệt đối bị động, thân thể trần truồng bị đánh cái mông, này ở trong lòng là áp lực bực nào? Nửa ngày trời sau, An Ngọc Mị rốt cục khuất phục.
Dĩ nhiên, đây nhất định là ngoài mặt, tâm lý nữ nhân này không biết mắng Chu Hằng thành hình dáng ra sao.
Chu Hằng cũng không so đo, hắn có rất nhiều thời gian!
An Ngọc Mị rốt cục vẫn mặc quần áo vào, đó là Cổ Tư.
Sau khi thấy thân thể tuyết trắng đầy đặn, yêu mị mê người của nàng bị quần áo che, Chu Hằng không khỏi tiếc hận thở dài, có một cổ vọng động giam cầm An Ngọc Mị vĩnh viễn ở chỗ này, chỉ để một mình hắn nhìn.
Hắn không khỏi nghiêm nghị, vội vàng vứt ý nghĩ này ra ngoài chín tầng mây.
Hắn có thể sát phạt quyết đoán, nhưng giam cầm một nữ nhân không có chút oán thù nào cùng hắn, cái này quá mức, hoàn toàn vượt qua giới hạn thấp nhất của hắn.
Không có giới hạn thấp nhất, cũng chưa có bản tâm, không có bản tâm, thủ vững võ đạo chi tâm như thế nào?
- Ngươi tại sao có thể có quần áo của nữ nhân?
An Ngọc Mị đột nhiên hỏi, mắt to ngập nước nhìn chằm chằm Chu Hằng, ngọn lửa hừng hực kia cho dù là loại lính mới trong tình trường như Chu Hằng cũng có thể cảm giác được.
Cái gọi là liệt nữ sợ vướng víu, hảo nữ sợ giày vò, dù nói thế nào nàng đã là người của Chu Hằng, hơn nữa đối phương cũng là vì cứu nàng mới thúc đẩy đoạn nghiệt duyên này. Trong thời gian thật ngắn, nàng không biết trải qua bao nhiêu ý nghĩ, cuối cùng vẫn là quyết định tiếp nhận Chu Hằng.
Tình cảm nha, có thể từ từ bồi dưỡng!
Nhưng là một tia mầm mống tình yêu này cũng còn không có bồi dưỡng được, đã làm cho nàng tức giận tới mức muốn đánh Chu Hằng!
Đại sắc lang hoa tâm này!
- Nga, nơi này có khách trọ, đây là y phục của nàng, sau này nhớ trả lại nàng!
Chu Hằng thuận miệng nói. Hắn không thẹn với lương tâm, tự nhiên thẳng thắng.
- Khách trọ?
An Ngọc Mị thiếu chút nữa tức xỉu, ngươi muốn lừa gạt ta, vậy có thể tìm lý do làm cho người ta tin tưởng chút a!
- Đúng rồi, xem một chút ngươi có thể được bảo vật gì!
Ánh mắt Chu Hằng đột nhiên sáng lên, An Ngọc Mị là Tụ Linh tam trọng thiên, có cơ hội xông qua tầng thứ hai rất lớn, không biết có thể có được bảo vật gì!
- Tới đây.
Hắn nắm tay An Ngọc Mị lên chạy lên trên thang lầu.
Khốn kiếp! Tiểu sắc lang! Đồ lưu manh!
Trong lòng An Ngọc Mị mắng Chu Hằng, nhưng thân thể lại rất "hư" Khí lực đánh không lại Chu Hằng, bị hắn kéo lên thang lầu.
- Phía trước có một địch nhân, ngươi chỉ cần chiến thắng nó, là có thể đạt được bảo vật!
Chu Hằng một tay đẩy An Ngọc Mị vào, hắn biết linh lực của An Ngọc Mị hết sức hùng hậu, không gian đan điền to lớn mặc dù không thể so với hắn, nhưng bởi vì cảnh giới cao, lực lượng không kém chút nào.
Có nắm chắc mười phần có thể dễ dàng vượt qua kiểm tra!
- Chu Hằng, ngươi tên . . .
Sau khi thân thể An Ngọc Mị biến mất sau cánh cửa, âm thanh la mắng của nàng cũng im bặt.
Chu Hằng cũng đi vào, nhưng lại là một cái không gian khác so với người sấm quan thành công, tầng thứ hai này trống rỗng, căn bản nhìn không thấy tới thân ảnh của An Ngọc Mị. Bất quá, chỉ có chừng mười phút đồng hồ sau, liền thấy An Ngọc Mị trống rỗng xuất hiện, trên bầu trời cũng rơi xuống một bình thuốc.

Chương 90: Liệt Thiên Đan!

- Cuối cùng là địa phương nào?
An Ngọc Mị nhìn chằm chằm Chu Hằng, trên mặt không che được vẻ khiếp sợ.
Lúc trước mặc dù nàng thấy môi trường chung quanh cổ quái, nhưng cũng không có để ở trong lòng, nhưng tới đây thì không giống với lúc trước, địch nhân bỗng nhiên xuất hiện kia dĩ nhiên là trận pháp diễn hóa ra, hoàn toàn vượt qua cực hạn nàng có thể tưởng tượng.
- Đợi sau sẽ nói cho ngươi biết, xem xem ngươi có được thứ gì tốt trước!
Chu Hằng chỉ chỉ bình thuốc trên đất.
An Ngọc Mị liền tranh thủ nhặt bình thuốc lên, trên mặt đẹp đầu tiên là ngẩn ra, tiếp đó lộ ra sắc mặt vui mừng mãnh liệt.
- Liệt Thiên Đan! Lại là Liệt Thiên Đan!
- Liệt Thiên Đan là cái gì?
Chu Hằng thuận miệng hỏi, hắn biết mỗi bảo vật cũng sẽ có kèm theo một tin tức, nói cho người được bảo vật này cách dùng.
- Có thể giúp võ giả Ích Địa tam trọng thiên khai thiên!
An Ngọc Mị thận trọng nói, sau đó dùng ánh mắt tựa như đề phòng cướp nhìn chằm chằm Chu Hằng, giấu bình thuốc ra phía sau.
Khai thiên Khai Thiên sau Ích Địa, đó chính là có thể đột phá đại cảnh giới!
Bất quá cũng thật là kỳ quái, hắn rõ ràng là Tụ Linh Cảnh, làm sao sẽ có được phần thưởng linh dược cấp bậc Ích Địa Cảnh? Ách, thử nghĩ xem cũng không kỳ quái, Bảo Nguyệt Kính mặc dù không có trợ giúp gì đối với tu luyện của hắn, nhưng cũng chính là bảo vật cấp bậc Linh Hải Cảnh, đây cũng nói như thế nào đây?
Còn có Cổ Tư lấy được Ngũ Hành Liên Hoa Phá, võ kỹ làm sao có thể đủ để cân nhắc cảnh giới?
Mặc kệ nó, chỉ cần bảo vật tới tay là tốt rồi!
Bất quá, nữ nhân này là thái độ gì?
Lòng Chu Hằng tràn đầy khó chịu, bắt An Ngọc Mị tới ba ba ba chào hỏi cái mông một bữa, đánh cho mắt hạnh của An Ngọc Mị ngập nước, mệt mỏi hóa thành một vũng xuân thủy trong ngực hắn, thiếu chút nữa để cho hắn cầm giữ không được, đẩy ngã yêu tinh này lần nữa.
- Sau này ít câu dẫn ta!
Hắn khí phách nói.
Phi!
An Ngọc Mị quả muốn phỉ nhổ người không biết xấu hổ này, người nào câu dẫn hắn, rõ ràng chính là tiểu sắc lang, còn trách nàng! Bất quá thấy Chu Hằng không có dã tâm gì đối với Liệt Thiên Đan, nàng cũng không xem Chu Hằng như đại địch nữa.
- Nga, cha ngươi còn không có đột phá Khai Thiên Cảnh sao?
Chu Hằng hiểu, nữ nhân này quý Liệt Thiên Đan như thế là vì lão tử của nàng.
- Ừm!
Ánh mắt An Ngọc Mị phức tạp nhìn bình thuốc trong tay, phụ thân bị vây ở Ích Địa tam trọng thiên đã có hơn ba trăm năm, không đột phá nữa thọ nguyên sẽ khô cạn! Mà nàng làm vậy, cũng là để kéo dài huyết mạch của An Nhược Trần mà thôi, từ nhỏ chưa từng thấy mẫu thân.
Nữ nhân đối với An Nhược Trần mà nói, chẳng qua là công cụ sinh đẻ; xua đuổi như rác.
Bất quá, An Nhược Trần đối với nàng thật sự tốt, nắm ở trong tay sợ rơi mất, ngậm ở trong miệng sợ tan ra, vô cùng sủng nịch. Vì vậy mặc dù nàng có lúc sẽ nhớ mẫu thân, không muốn xa rời phụ thân, sao có thể để cho phụ thân hồn quy thiên?
Có Liệt Thiên Đan, An Nhược Trần nhất định có thể đột phá đến Khai Thiên Cảnh, có bốn trăm năm thọ nguyên lần nữa!
Vô luận thả vào nơi nào, viên Liệt Thiên Đan này cũng là giá trị liên thành! Không, phải nói giá trị không cách nào lường được!
Ít nhất so sánh với một cường giả Ích Địa tam trọng thiên cũng cao hơn!
An Ngọc Mị tự nhận dù tuyệt diễm động lòng người thế nào, cũng không cách nào so sánh với một viên Liệt Thiên Đan, nếu như Chu Hằng thả phong thanh ra nói nàng có một viên Liệt Thiên Đan, chỉ cần giết An Nhược Trần là có thể nhận được, bảo đảm An Nhược Trần tuyệt đối sẽ bị mười mấy, thậm chí trên trăm cao thủ Ích Địa Cảnh vây công đến chết!
Dùng chính mình đổi lại một viên Liệt Thiên Đan, là kiếm được rồi.
Lòng An Ngọc Mị tràn đầy khổ sở, nàng mặc dù cao ngạo, cũng không phải là không hiểu chuyện, không nói đạo lý, được rồi, Chu Hằng quý trọng như vậy, nàng còn có lý do gì cự tuyệt Chu Hằng?
Không . . . Không được!
Nàng có thể làm nữ nhân của tên tiểu sắc lang này, nhưng cũng không đại biểu nàng phải nghe theo hắn định đoạt!
Thân thể. . . Chỉ bán cho hắn! Nhưng ở trên mặt cảm tình, nàng nhất định sẽ chinh phục tên tiểu sắc lang này, cũng không tin lấy dung mạo của nàng, lấy sự quyến rũ trời sanh của nàng không mê chết được tên hỗn đản đáng ghét này!
Hiện tại không thích nàng? Không cần gấp gáp, tình cảm có thể từ từ bồi dưỡng!
Chinh phục một tiểu sắc lang, vậy cũng rất có cảm giác thành tựu a.
An Ngọc Mị nhất thời tâm linh thông thấu, người sợ nhất chính là để tâm vào chuyện vụn vặt, một khi nghĩ thông suốt nàng giống như đổi thành người mới, trên mặt yêu mị xinh đẹp hiện lên nụ cười mê chết người, nàng giẫm lên mảnh vụn đi tới chỗ Chu Hằng, mông tròn màu mỡ đung đưa trái phải, thân hình như rắn nước đủ để cho bất kỳ nam nhân nào cũng bị phóng hỏa.
- Ngươi phải gọi là nhạc phụ!
Nàng bắt đầu bước chinh phục đầu tiên.
Chu Hằng gật đầu, ăn nữ nhi của người ta, tiếng kêu nhạc phụ này cũng là nên.
Bành!Đang lúc này, chỉ thấy một đạo nhân ảnh lăn xuống từ trên thang lầu, quần áo cả người cũng là rách tung toé, nhất là vị trí ngực, bị rách một cái lổ hổng lớn, lộ ra hai bán cầu khổng lồ rất tròn trắng như tuyết, may là đầu v* cao nhất còn có vải chắn.
An Ngọc Mị vội vàng làm ra bộ dạng cảnh giới, Chu Hằng cũng là cười ha ha, nói:
- Ngươi đây là lần thứ mấy thất bại?
Người nọ tự nhiên là Cổ Tư, nàng khe khẽ nghiêng đầu qua suy nghĩ một chút:
- Lần 67!
Thật đúng là có nghị lực a!
Chu Hằng lắc đầu, nói:
- Ngươi hiện tại không thể nào xông qua được, dù sao thực lực chênh lệch quá xa! Ít nhất phải đến Sơ Phân nhị trọng thiên ngươi mới có hy vọng!
- Đây là tu luyện rất tốt, ta đã cảm giác được cơ hội đột phá! Trước Đại Diễn Thịnh Hội, ta tuyệt đối có thể đạt tới Sơ Phân nhị trọng thiên!
Cổ Tư vẫn ôn hoà nói, muốn từ trên mặt nàng thấy vẻ mặt kinh ngạc cơ hồ là chuyện không thể nào.
Đại Diễn Thịnh Hội?
Đây là lần thứ hai Chu Hằng nghe được cái tên này, lúc trước Liễu Thánh Kiệt cũng đã nói một lần, hình như là cái gì đó không được.
- Đại Diễn Thịnh Hội là vật gì?
Hắn hỏi.
- Hai người các ngươi . . .
An Ngọc Mị chắn trước mặt của Chu Hằng, trên mặt lộ ra nụ cười điềm mỹ, nói với Cổ Tư:
- Ta gọi là An Ngọc Mị, muội muội xưng hô như thế nào?
- Nụ cười của ngươi thật giả dối, ta không muốn nói chuyện cùng với ngươi!
Cổ Tư đi sang phía bên trái hai bước, để có thể thấy Chu Hằng.
- Đại Diễn Thịnh Hội . . .
An Ngọc Mị sau khi bị Chu Hằng chọc tức, thành công bị Cổ Tư chọc tức lần nữa, nàng chặn tầm mắt của Cổ Tư lại lần nữa, chỉ tay cắt đứt lời của đối phương, của còn chưa mở miệng đã bị Chu Hằng đẩy sang một bên.
- Đừng quấy rối, nếu không ta đánh cái mông ngươi!
Nụ cười của An Ngọc Mị không khỏi đỏ bừng, nếu thật bị Chu Hằng làm trò đánh đòn trước mặt một nữ nhân khác, nàng thật là không có mặt sống sót!
- Đại Diễn Thịnh Hội là Hàn Thương Quốc hoàng thất họ Nam Cung khởi xướng, tất cả võ giả 50 trở xuống, có tu vi Sơ Phân Cảnh cũng tự động có tư cách, hơn nữa còn có thể mang theo một gã tùy tùng đồng hành vào. Mặt khác, tám Đại Thành của Hàn Thương, mỗi một thành còn có mười danh sách thêm vào,, phân phối cho 30 võ giả Tụ Linh Cảnh trở xuống!
Cổ Tư nói liên tục.- Có ích lợi gì sao?
Chu Hằng quan tâm nhất vẫn là điểm này.
- Có thể tiến vào di địa của Đại Diễn Tông năm xưa thám hiểm, trong lúc đó bảo vật linh dược đoạt được đều thuộc về sở hữu cá nhân!
Cổ Tư gật đầu nói.
Đây quả thật là cơ hội tương đối tốt, nếu không Liễu Thánh Kiệt cũng sẽ không treo ngoài miệng để tuyên truyền, chỉ tiếc ban đầu Chu Hằng căn bản không biết Đại Diễn Thịnh Hội là cái gì, coi như là mị nhãn xinh đẹp để người mù nhìn.
- Đừng quấy rầy ta, ta khôi phục linh lực một chút, muốn tiếp tục khiêu chiến! Đúng rồi, y phục nhớ đưa cho ta!
Một câu nói phía sau của Cổ Tư là nói với An Ngọc Mị, sau đó khoanh chân ngồi xuống, lấy ra một khối linh thạch hấp thu để nhanh chóng khôi phục linh lực.
An Ngọc Mị thật muốn nhảy qua đánh cho nàng một trận, làm như chính mình rất muốn mặc y phục của nàng vậy? Nhưng chỉ là suy nghĩ một chút mà thôi, đừng nói đối phương là tu vi Sơ Phân Cảnh, nàng căn bản không địch lại, cho dù là Tụ Linh Cảnh nàng cũng sẽ không lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn.
- Đi!
Chu Hằng nắm tay An Ngọc Mị trở lại tầng dưới chót của bảo tháp, nói một lần về lai lịch cùng diệu dụng của bảo vật này.
Biết được chính mình đang ở chỗ thần kỳ như thế, An Ngọc Mị không khỏi miệng há thật to, để cho Chu Hằng bỗng nhiên phát lên một cổ ý nghĩ tà ác, nhét một ngón tay vào trong miệng của nàng.
- Phi phi phi!
An Ngọc Mị buồn nôn, người không biết xấu hổ này.
Chu Hằng cười ha ha, tiến tới nói bên tai của nàng:
- Ta rõ ràng nhớ được bộ dáng ngươi mút lấy ngón tay, không thể không nói, rất là mê người!
An Ngọc Mị lại nổi lên vọng động giết người, quả muốn dùng hai mắt trừng chết tên hỗn đản đáng ghét này.
- Này . . Cái này cho ngươi!
Chu Hằng lấy ra một quả Phong Linh Quả mà hắn đã lấy được. Hắn vốn là có hai quả, hơn nữa mượn gió bẻ măng lấy một quả từ chỗ Nghiêm Ứng Long, hiện tại ba quả Phong Linh Quả toàn bộ ở trong tay của hắn.
Chính hắn một quả, cho Chu Định Hải một quả, một quả cho nữ nhân của mình cũng là nên.
Đáng tiếc, có một quả nữa thì có thể để lại cho Lâm Phức Hương!
Nghĩ đến bộ dáng xinh đẹp của Lâm Phức Hương, Chu Hằng không khỏi có một chút thất thần. Hiện tại hắn biến thành nam nhân chân chính, quay đầu nhìn lại thì ánh mắt tự nhiên bất đồng, rất dễ dàng hồi tưởng lại chỗ bất đồng mà Lâm Phức Hương đối với hắn.
Nguyên lai cô nàng này thích chính mình!
Chu Hằng không khỏi nhếch miệng cười một tiếng, kết hợp cùng An Ngọc Mị hoàn toàn là dục vọng quấy phá, không hề có tình cảm, nhưng Lâm Phức Hương thực sự hàm tình mạch mạch đối với hắn. Bị thích luôn là một chuyện cao hứng, mà đối với cường giả mà nói, tam thê tứ thiếp căn bản là chuyện nhỏ, hắn không có một chút ý niệm chỉ chuyên tâm với An Ngọc Mị trong đầu.
Dĩ nhiên, hắn cũng không có ý nghĩ lấy nhiều người, con đường võ đạo đã đầy đủ để cho hắn dùng tâm lực vô tận đuổi theo, đâu có nhiều thời gian rỗi rãnh như vậy.
An Ngọc Mị đầu tiên là vui mừng, nhưng thấy ánh mắt dào dạt của Chu Hằng, hiển nhiên là nghĩ đến chuyện khác! Lấy nhạy cảm của nữ nhân, nàng có thể lập tức kết luận, Chu Hằng khẳng định nghĩ đến những nữ nhân khác!
Nổi giận! Nổi giận!
Tên tiểu sắc lang này, vừa mới ăn chính mình, hiện tại nghĩ những nữ nhân khác ở trước mặt nàng, sau này còn cao đến đâu?
Không được, hiện tại đấu cùng hắn phần thắng không lớn, vẫn là đột phá đến Sơ Phân Cảnh rồi trở lại thu thập hắn từ đầu! Đến lúc đó bảo hắn đi hướng đông thì đi hướng đông, bảo hắn đi hướng tây thì phải đi hướng tây, hừm hừ!
An Ngọc Mị nghĩ đến đây, không khỏi hưng phấn hớn hở ra mặt.
- Cầm lấy a, tự dưng phát ngốc gì thế!
Chu Hằng thấy An Ngọc Mị chậm chạp không cầm Phong Linh Quả, không khỏi hừ một tiếng, trực tiếp nhét dị quả vào trong tay của nàng, thuận tay nắm lấy lắc lắc người của nàng.
Khốn . . . Khốn kiếp!
Cô nãi nãi nhịn, tiểu sắc lang ngươi chờ đó cho ta!
An Ngọc Mị cất Phong Linh Quả xong, nói:
- Tiểu . . ., Chu Hằng, đi gặp phụ thân với ta, ta còn chưa trở về nữa, lão nhân gia ông ta nhất định sẽ gấp chết!
Chu Hằng thử nghĩ thấy cũng đúng, liền cũng không vội vả phục dụng Phong Linh Quả, nói:
- Đi!
Hai người trở ra khỏi Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, An Ngọc Mị mặc dù đã là người lớn 24, 25 tuổi, nhưng thấy cái mình thích là thèm, vẫn là quấn Chu Hằng thu phóng bảo tháp lại, chơi chừng mười phút đồng hồ vẫn là không hết hứng, chỉ là nghĩ tới An Nhược Trần, không thể không tạm thời dừng lại, kéo Chu Hằng chạy đi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau