KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 856 - Chương 860

Chương 858: Phấn khởi chiến đấu

Con yêu hổ hai cánh này chỉ nhàn nhạt quét qua đám Chu Hằng, có vẻ hoàn toàn không thèm quan tâm, cúi đầu xuống, thè lưỡi đỏ cuốn mấy ngụm nước uống xong, lúc này mới nhìn về phía đám Chu Hằng.

Có một chút sát khí, nhưng lại khinh thường, ở trong mắt Tinh Thần Vương, mặc kệ là Minh Tiên hay Sáng Thế Đế, vậy cũng không khác gì con kiến, chỉ là ba phần thức ăn mà thôi.

- Lui! Chu Hằng khẽ nói, bọn họ một người một lừa một chó liên thủ lại cũng không thể thắng được Tinh Thần Vương, tử chiến không có ý nghĩa - trừ khi Kim Long nữ hoàng có thể kết thúc bế quan! Tuy nhiên, Kim Long nữ hoàng mới vào Tinh Thần Cảnh, chỉ có được 20 tinh tú cấp thấp nhất, xem chừng cũng không phải đối thủ của con yêu hổ này.

Con lừa đen tự nhiên không có chiến ý nhất, cái tên này lừa gạt xảo trá thì nó là chuyên nghiệp, nhưng bảo nó đối đầu trực diện, vậy hoàn toàn không được. Nhưng mà Tiểu Hỏa lại rất hung hăng, không ngừng nhe răng gầm gừ với con yêu hổ, không có vẻ gì là sợ hãi.

Chu Hằng lập tức chộp cổ xách nó lên, từng bước lùi lại.

Bọn họ không dám di chuyển quá nhanh, bằng không sẽ dẫn tới một đòn sấm sét của con yêu hổ này, chỉ mong con yêu hổ này đã no bụng, không có hứng thú gì với ba người bọn họ.

Chỉ là rõ ràng con yêu hổ này không muốn bỏ qua bọn họ, nó cũng chỉ là Tinh Thần Vương mà thôi, muốn săn bắt yêu thú cùng cảnh giới thì quá khó khăn, Minh Tiên, Sáng Thế Đế mới là thực đơn bình thường của nó.

Nhất là Chu Hằng cùng Tiểu Hỏa, một cái khí huyết ngập trời, một cái lại có huyết mạch Thần thú, chính là vật đại bổ đối với nó, dứt khoát không thể nào bỏ qua.

Nó nhẹ nhàng nhảy lên, hai cái chao lượn, tốc độ vô cùng nhanh, đã chắn đằng trước mặt đám Chu Hằng, đầu hổ cao ngạo giơ lên, vẫn biểu hiện coi rẻ.

Yêu thú tầng thứ như nó khẳng định đã hoàn toàn khai hóa trí lực, muốn nói tiếng người cũng rất đơn giản, nhưng yêu thú tự nhiên có kiêu ngạo của yêu thú, làm sao lại đi học nói tiếng người, nó lại không có ác thú trước khi ăn thịt còn phải đùa giỡn một phen.

- Xem ra trận này không đánh không được! Con lừa đen lẩm bẩm.

Chu Hằng cười ha ha, tế ra hắc kiếm, khẽ rung lên, nói: - Vậy thì đánh, để cho con hổ ngốc này biết chúng ta cũng không phải đèn cạn dầu!

- Gâu! Tiểu Hỏa thì càng tràn đầy chiến ý, nó chính là thần thú trời sinh, càng thêm không sợ tồn tại thấp hơn cấp bậc huyết mạch của nó.

Thấy những con kiến nhỏ này dám không ngoan ngoãn chịu chết, yêu hổ không khỏi toát ra một tia giận dữ, bỗng nhiên gầm lên, tiếng hổ gầm lan ra, như ngàn vạn mũi kiếm đâm tới, núi đá gần đó bị đục vô số lỗ thủng.

Đổi lại là Minh Tiên hay Sáng Thế Đế khác, đã bị tiếng gầm này trực tiếp vỡ nát mà chết!

Nhưng Chu Hằng, Tiểu Hỏa, con lừa đều là kỳ quái, đều là dị tộc, tiếng hổ gầm dù tràn đầy bá khí, nhưng lực đánh vào bọn họ cũng chỉ mạnh một chút, còn xa mới đến mức dọa bọn họ sợ chết!

- Đừng tưởng rằng lớn tiếng là lợi hại! Chu Hằng chấn động hắc kiếm, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, chủ động đánh về phía con yêu này.

Nếu con yêu hổ này là người, xem chừng đã tức méo mặt! Minh Tiên bậc thấp cỏn con lại dám chủ động tấn công Tinh Thần Vương? Đúng là to gan lớn mật! Con yêu hổ gầm khẽ, vô cùng giận dữ giơ chân phải lên, đánh về phía Chu Hằng.

Lực lượng cấp bậc Tinh Thần Vương bắt đầu tuôn trào, chỉ có một tia nhỏ cũng có thể đập chết Minh Tiên cực hạn!

Từ Minh Tiên đến Tinh Thần Vương đó là một bước bay vọt về chất, cũng như Nguyệt Minh Vương có thể tùy ý nghiền chết Chuẩn Tiên, chênh lệch thật sự quá lớn quá lớn.

Chu Hằng hét dài, triển khai Ngũ Hành Phù Văn, hình thành phòng ngự vàng kim quanh người hắn.

Ầm!

Vuốt hổ giáng xuống, đánh lên tầng phòng ngự màu vàng này, chỉ khẽ rung lên, đoàn hào quang liền ầm ầm vỡ nát, Chu Hằng cũng bị đánh bay ra ngoài.

Đúng là lợi hại, không hổ là Tinh Thần Vương!

Lúc trước Chu Hằng vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn có thể chống đỡ Long Đế, làm hắn không nhịn được cho rằng Tinh Thần Vương cũng chỉ có vậy thôi. Nhưng sau lần chống đỡ này, Chu Hằng mới biết đại đạo thiên địa Tiên giới áp chế Tinh Thần Vương lớn đến cỡ nào!

Hắn xoay người giữa không trung, vững vàng đáp xuống đất, nhưng ngực nóng rát, ít nhất đã bị gãy ba khúc xương sườn!

Đương nhiên, nếu không phải hắn nắm giữ Ngũ Hành Phù Văn, một chiêu này có thể trực tiếp đập chết hắn, hoàn toàn không một chút bất ngờ nào!

Nắm giữ Thiên Kinh một giới, có thể vô địch ở giới đó, nhưng đi lên thế giới tầng cao hơn, ít nhất dưới tình huống lực lượng kém hơn một tầng, Ngũ Hành Phù Văn mất đi hào quang vô địch ngày trước.

- Phụt! Chu Hằng phun ra một ngụm máu tụ, vội vận chuyển lực lượng điều trị xương gãy, nhưng hắn liền phát hiện, hiệu quả cực kém! Sau khi võ giả hình thành Thần chích, chỉ cần còn một hơi thở, sẽ có thể lập tức điều trị mọi thương thế - chỉ cần bỏ ra tinh huyết, linh lực! Nhưng trong cơ thể hắn rõ ràng không có tồn tại linh lực dị chủng, tại sao muốn muốn điều trị xương gãy lại khó khăn như thế?

Hắn vội vàng vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn, trong đó có tiểu phù văn công hiệu trị liệu, sau khi vận chuyển một lần, cuối cùng xương gãy bắt đầu lành lại, tuy rằng tốc độ kém xa đến mức lập tức khỏi hẳn, nhưng cũng nhanh hơn nhiều lần so với khi nãy!

Nơi này là Minh giới, mọi thứ đều khác!

Chu Hằng khẽ biến sắc, trước kia, bị thương căn bản không phải chuyện gì to tát, chỉ cần không bị đánh trúng yếu hại, bị thương nặng cỡ nào cũng chỉ ngang với tiêu hao một phần linh lực, tối đa tổn hao một ít tinh huyết.

Nhưng bây giờ thì khác, thương thế sẽ ảnh hưởng rõ ràng đến chiến lực!

Hiện tại hắn cũng cảm giác được, bởi vì xương gãy, tốc độ di động của hắn giảm bớt ít nhất hai thành!

- Ngao! Yêu hổ cũng cảm thấy rất giật mình, theo nó nghĩ đập một cái thì khẳng định Chu Hằng sẽ thành thịt băm, tiếp theo bị nó nuốt trọn! Nhưng đối phương lại chỉ phun một ngụm máu, chiến lực mạnh mẽ đến khó tin!

Nhưng yêu hổ nhanh chóng ném khó hiểu này sang một bên, có lợi hại hơn nữa thì sao chứ, cũng chỉ là con người bình thường mà thôi!

Nó vỗ cánh, phát động công kích Chu Hằng, tinh khí như lao thẳng lên trời của đối phương làm nó thèm thuồng, đúng là đại bổ.

- Gâu... Tiểu Hỏa lắc người, thân thể lập tức lớn ra, ầm ầm ầm, bốn chân đạp mạnh hết sức vào mặt đất, toàn thân bùng cháy ngọn lửa nóng bỏng, mở ra toàn bộ chiến lức.

Chu Hằng tế ra Hỗn Độn Thiên Kinh, con yêu hổ này thật quá mạnh mẽ, một tầng phòng ngự Ngũ Hành Phù Văn căn bản không đủ nhìn! Hơn nữa, hiện tại hắn vẫn không thể vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn không hạn chế, muốn đánh lâu dài, hắn nhất định phải tiết kiệm từng phần lực lượng.

Ầm!

Yêu hổ vô cùng hùng mạnh, vỗ một cái đập bay Tiểu Hỏa ra ngoài, nhưng thần thú thiên địa rốt cuộc là thần thú thiên địa, dù là yếu hơn một tầng vẫn đốt cho vuốt của con yêu hổ cháy đỏ rực.

Nó đánh trái lẫn phải, một bàn chân hổ to lớn đánh vào Chu Hằng.

Nơi này là Minh giới, chiến lực của Tinh Thần Vương không bị chút áp chế nào, tốc độ của nó thật là vô cùng nhanh, Chu Hằng căn bản không thể tránh né được một chưởng này, chỉ đành giơ kiếm đón đỡ!

Ầm!
Thân mình Chu Hằng lui mạnh, hào quang năm màu trên người nháy mắt liền bị nổ nát, nhưng vẫn còn một tầng hào quang màu vàng sau cùng lấp lánh, cuối cùng hoàn toàn hóa giải một đòn của con yêu hổ!

Đây chính là hợp lực lượng của Hỗn Độn Thiên Kinh và Chu Hằng, đồng thời thi triển Ngũ Hành Phù Văn mới làm được!

Nhưng ngay cả thế, ngực của Chu Hằng vẫn nóng rát, dù không bị gãy thêm khúc xương nào, nhưng vẫn vô cùng khó chịu! Hắn gia tăng vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn để điều trị xương gãy, trên người có thương thế làm cho không thể phát huy toàn bộ chiến lực.

Ầm! Ầm! Ầm!

Con yêu hổ này chiếm cứ chủ động hoàn toàn, đánh cho Chu Hằng cùng Tiểu Hỏa chật vật không thôi.

Nhưng thế này cũng cho thấy một người một chó này yêu nghiệt thế nào.

Chu Hằng có hai tầng Ngũ Hành Phù Văn hộ thân, phòng ngự mạnh gần như đạt đến cực hạn Minh Tiên, ngay cả công kích của Tinh Thần Vương cũng có thể mạnh mẽ chống đỡ! Còn Tiểu Hỏa là thần thú trời sinh, thể chất mạnh mẽ quả thật phát cuồng, cứng rắn chịu nhiều công kích như thế cũng chỉ là bị đánh bay mà thôi, bản thân lại không có một chút thương thế nào!

Nhưng, mưa lâu cũng có thể mài thủng đá, cứ mãi bị đánh, cuối cùng sẽ đến điểm giới hạn, đến lúc đó Tiểu Hỏa có thể sẽ bị yêu hổ nháy mắt đánh chết! Còn tình hình của Chu Hằng cũng không tốt hơn bao nhiêu, Hỗn Độn Thiên Kinh theo ý thiên địa mà sinh ra, có thể vận chuyển vô hạn, nhưng lực lượng của Chu Hằng lại là có hạn!

Một khi hắn dùng hết linh lực, dựa vào Hỗn Độn Thiên Kinh sẽ không thể bảo hộ được hắn!

Hỏng bét nhất, là hiện giờ bọn họ hoàn toàn ở thế phòng thủ, không nhìn ra một chút hy vọng đánh bại yêu thú này.

- Bão lớn, chạy mau! Con lừa đen ở bên cạnh kêu to.

- Tiểu Hỏa, quay lại! Chu Hằng ra lệnh cho Liệt Diễm Khuyển, một người một chó liên thủ, vừa đánh vừa lui.

Yêu hổ vội đuổi theo, hứng thú của nó với đám này càng lúc càng lớn, rõ ràng đều là Minh Tiên, vì sao lại ngăn cản được nó lâu như thế? Điều này nói rõ, huyết mạch của một người một thú này đều vô cùng mạnh mẽ!

Yêu thú coi trọng nhất là huyết mạch, chúng nó dựa vào huyết mạch mà trở thành tồn tại hùng mạnh, không cần tu luyện công pháp gì, trời sinh là vậy!

Nhưng thành bởi huyết mạch, thua cũng bởi huyết mạch, đẳng cấp huyết mạch quyết định trình tự của bọn chúng, mặc kệ ngày sau chúng cố gắng tu luyện thế nào cũng vô dụng! Trừ khi... chúng nó có thể ăn được thánh dược tăng lên huyết mạch, hoặc là cắn nuốt tồn tại có huyết mạch càng mạnh hơn!

Như vậy, huyết mạch của chúng có thể thăng cấp, tiến vào cảnh giới cao hơn!

Ví dụ như con Kim Dực Hổ này, cực hạn của nó chính là Tinh Thần Hoàng, đây là do huyết mạch của nó quyết định. Chỉ cần có thể trưởng thành suôn sẻ, nó sẽ trở thành Tinh Thần Hoàng, sẽ không vì tư chất bản thân kém cỏi mà không đạt đến, cũng sẽ không vì tư chất bản thân cao hơn mà đột phá.

Nếu như cắn nuốt Chu Hằng cùng Tiểu Hỏa, nói không chừng huyết mạch của nó có thể đánh vỡ cực hạn này, tăng lên tới Tinh Thần Đế!

Khát vọng mạnh lên, ghi vào trong bản năng của mỗi một sinh vật!

Con yêu hổ này làm sao chịu bỏ qua đám Chu Hằng, nó muốn trở nên càng hùng mạnh hơn!

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Ba người đánh cho kịch liệt, từng dãy cây cối ngã xuống, từng mảnh đá vụn bắn tung, ở thật xa cũng cảm ứng được động tĩnh bên này phát ra.

Bên trong mảnh rừng núi này hẳn là không còn yêu thú quá mạnh, bằng không bọn họ một đường đánh tới, khẳng định sẽ gặp được tồn tại càng mạnh hơn.

Chu Hằng nhíu mày, con yêu hổ này quá cố chấp phải bắt giết bọn họ, tốc độ càng nhanh, lực lượng càng mạnh, sức bền đầy đủ, căn bản không thể bỏ rơi được, đánh tiếp nữa, hắn cùng Tiểu Hỏa cũng không chống đỡ được lâu!

Đành phải mời Kim Long nữ hoàng đi ra hay sao?

- Nghiệp chướng làm càn! Ngay lúc này, một đoàn kiếm quang chói lọi xẹt qua, kiếm khí tung hoành, mạnh mẽ đẩy lùi con yêu thú kia ra trăm trượng.

Chương 859: Trời giáng cứu binh

Trường kiếm như cầu vồng, mỹ nhân như ngọc!

Ở trước mặt Chu Hằng, một nữ nhân áo trắng bay bay duyên dáng đứng đó, bởi vì đưa lưng về phía Chu Hằng, tạm thời còn chưa nhìn thấy dung mạo, nhưng dáng người thướt tha, chân ngọc dài đến kinh người, đủ đứng ngang eo với nữ tính có cùng chiều cao, mông to tròn trịa thật cao, tỷ lệ hoàn mỹ đến kinh người.

Nhưng nữ nhân dáng người đẹp kinh người đó, lại là tồn tại Tinh Thần Vương!

Bằng không, nàng làm sao một kiếm đẩy lùi được yêu hổ Tinh Thần Cảnh?

Yêu hổ phát ra tiếng gầm khẽ, hai mắt chằm chằm nữ nhân kia, có vẻ vô cùng căm giận nữ nhân này xen vào. Nhưng nó lại không lập tức phát động công kích, trên người nữ nhân này có khí tức làm nó rất kiêng kỵ.

- Nghiệp chướng, còn không lùi lại! Nữ nhân áo trắng lại quát một tiếng, giọng lành lạnh, nhưng lại rất êm tai.

- Con người, đó là con mồi của ta, ngươi quá đáng! Yêu hổ dùng thần thức truyền ra ý niệm, nó khinh thường học tập ngôn ngữ loài người, nhưng thần thức kết nối lại hoàn toàn vượt qua chướng ngại ngôn ngữ.

- Nói bậy bạ! Nữ nhân áo trắng lạnh lùng quát. - Còn không lùi lại, chém đi vạn năm tu luyện của ngươi!

Yêu hổ nhìn chằm chằm nữ nhân áo trắng, mắt hổ lành lạnh, thật lâu sau mới chậm rãi lùi lại, thẳng đến khi đi ra hai dặm, nó vỗ mạnh hai cánh, bay lên trời, nháy mắt đi xa mất bóng.

Nếu như chỉ có một mình nữ nhân áo trắng, nó còn có thể đánh một trận, nhưng Chu Hằng cùng Tiểu Hỏa đều có chiến lực vượt qua cảnh giới, không thể coi thường. Nếu như nó ác chiến với nữ nhân áo trắng này, một người một chó kia sẽ đưa đến tác dụng có tính quyết định.

Nguy hiểm như thế, nó sẽ không phiêu lưu, có khả năng khiến nó không thể trở mình!

Cho nên, nó cân nhắc nhiều lần, vẫn lựa chọn rút lui.

Nữ nhân áo trắng đứng nghiêm thật lâu, ít nhất qua nửa giờ, lúc này mới nói:

- Nó thật đi rồi! Nàng chậm rãi xoay người lại, thân thể rung mạnh, khóe miệng tràn ra vết máu.

Thì ra nàng đã bị thương!

Thương thế này hẳn không phải bị lục chiến đấu với yêu hổ, bởi vì bọn họ căn bản không tính là giao chiến, chỉ là nữ nhân áo trắng đánh một kiếm, yêu thú liền biết khó mà lui. Như vậy, khẳng định là nàng bị thương từ trước!

Nghĩ đến đây, Chu Hằng không khỏi nghiêm nghị kính nể, nữ nhân này đang mang thương thế còn ra tay giúp đỡ, tâm linh cao thượng cỡ nào?

Ở trước đó, bọn họ lại hoàn toàn không quen biết!

Vừa rồi nếu như yêu thú kia lựa chọn chiến đấu,có khả năng nàng sẽ cùng đám Chu Hằng rơi vào nguy hiểm!

To gan, kỹ tính, bình tĩnh, trọng nghĩa!

Chu Hằng chắp tay làm lễ, nói: - Cảm tạ ơn cứu trợ của tiền bối!

Lúc này, hắn mới có thể quan sát đối phương, mắt như thu thủy da như ngọc, tóc đen dài như thác, lại phối hợp dáng người hoàn mỹ, có thể nói là mỹ nữ tuyệt thế, cùng cấp bậc với Ứng Mộng Phạm, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Đương nhiên, so với hai tuyệt đại thiên nữ Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt thì kém cỏi hơn nhiều, dù sao tuyệt lệ như các nàng không chỉ biểu hiện ở dung nhan và dáng người, còn có khí chất xuất trần đó, cao quý làm người ta xấu hổ.

Nữ nhân áo trắng khoát tay, nói: - Tư chất của ngươi không kém, chết trong tay yêu thú thì quá đáng tiếc! Ta là Đại Nguyên Học Phủ Đài Niệm Ngưng, có trách nhiệm thủ hộ một phương! Nhưng mà, ngươi chỉ có tu vi Minh Tiên, làm sao chạy đến chỗ nguy hiểm như thế?

Không phải ta muốn chạy đến đây, mà là phi thăng từ Tiên giới lên đây liền xuất hiện ở chỗ này, không có cách nào! Còn nữa, Đại Nguyên Học Phủ? Nàng coi mình là đệ tử trong học phủ?

Chu Hằng suy nghĩ, liền chắp tay, nói: - Vãn bối Chu Hằng!

Đài Niệm Ngưng khoanh chân ngồi xuống, lấy ra một viên đan dược, nói: - Ta phải khôi phục thương thế, ngươi chờ ở đây, tối đa nửa ngày, ta dẫn ngươi rời khỏi chỗ này!

Nói xong, nàng nuốt viên đan dược kia, quả nhiên bắt đầu vận công.

Nữ nhân này quả thật là tin tưởng người ta mà, nàng làm sao xác định Chu Hằng không phải người xấu, sẽ ra tay đánh lén trong lúc nàng khôi phục?

Dù sao, nàng là mỹ nữ vô cùng xuất sắc, hơn nữa là cường giả Tinh Thần Cảnh, khẳng định gia sản không ít, không sợ Chu Hằng chiếm cả người lẫn tiền?

- Hắc hắc, Chu tiểu tử ngươi muốn bá vương ngạnh thượng cung cũng không được, nữ nhân này là Tinh Thần Vương bậc cao, hình thành ít nhất 90 tinh tú trở lên, dù là ngươi toàn lực công kích cũng không tổn thương được một sợi lông của nàng! Hỏa Thần Lô đột nhiên nói. Lợi hại như vậy?

- Tiểu tử ngươi đã quá coi thường Tinh Thần Vương, đừng tưởng rằng ở Phàm giới giết một tên Long Đế, liền coi Tinh Thần Vương như vô dụng! Hỏa Thần Lô nói tiếp. - Lúc nãy nếu không phải nữ nhân này đến kịp, ngươi thật cho rằng có thể ngăn cản được con mèo nhỏ kia?

- Nếu như Tinh Thần Vương thật muốn giết ngươi, tối đa trả giá một chút, ngươi tuyệt đối chết là chắc!

Chu Hằng trầm ngâm, quả thật, vừa rồi con yêu hổ kia dù công kích rất mạnh, nhưng không có dùng thủ đoạn đặc biệt. Còn giống như Long Đế sau khi thiêu đốt tinh huyết, chiến lực lại tăng vọt.

Lúc đó rõ ràng con yêu hổ này cho là có thể thắng chắc Chu Hằng cùng Tiểu Hỏa, căn bản không cần thiết phài dùng tới thủ đoạn như thiêu đốt tinh huyết bùng nổ chiến lực, cho nên mới làm cho đám Chu Hằng chống đỡ tới khi Đài Niệm Ngưng đến.

Cho nên, vừa rồi bọn họ coi như may mắn không thôi!

Đương nhiên nếu thật đến lúc cấp bách, Chu Hằng vẫn có thể gọi ra Kim Long nữ hoàng nghênh địch - dù cho Tinh Thần Vương yếu hơn nữa cũng là Tinh Thần Vương!

Chu Hằng cũng ngồi xuống, xem như hộ pháp thay Đài Niệm Ngưng, quả nhiên như đối phương đã nói, qua nửa ngày sau, nàng bỗng nhiên mở mắt.

- Đi theo ta! Nàng nhàn nhạt nói, nhưng nói thì nói vậy, nàng lại giơ hai tay, cách không cuốn lấy Chu Hằng, con lừa, Tiểu Hỏa, thân hình bắn lên, bay vụt trên ngọn cây, nhắm phía đằng xa lao vút đi.

Nàng tuyệt đối có thể bay lên cao hơn, vì sao lại chỉ bay bên trên ngọn cây thôi?

- Ngu ngốc, Minh giới lại không phải Tiên giới, Tinh Thần Vương chỉ vừa có tư cách cường giả, trong rừng nui này không chắc chỉ có con mèo hoa kia, nói không chừng còn có tồn tại Tinh Thần Hoàng, thậm chí Tinh Thần Đế, bay quá cao sẽ thành mục tiêu sống chứ còn gì!

Hỏa Thần Lô dường như có thể cảm ứng được ý tưởng của Chu Hằng, lập tức khinh thường nói.

Cái bếp lò đê tiện này từ khi tiến vào Minh giới, chẳng những rõ ràng nói nhiều hơn, hơn nữa càng thêm lớn lối!

Đợi lúc nào đó làm nó chịu khổ một chút!

Chu Hằng thầm nhủ, đúng, ném nó vào trong sông băng, để nó hưởng thụ một phen!

Bởi vì Đài Niệm Ngưng ở ngay bên cạnh, Chu Hằng không dám tùy tiện thả ra dao động thần thức, cường giả cỡ này khẳng định có thể cảm ứng được ý thức của hắn. Ngược lại Hỏa Thần Lô đời trước chính là Thái Dương Tinh Kim, cấp bậc của nó hẳn là rất cao, ngoài Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt có thể trực tiếp nhìn thấu, cường giả bình thường tuyệt đối không thể phát hiện ra nó.

Đài Niệm Ngưng cẩn thận như vậy, sự thật chứng minh nàng làm thế cũng là vì giảm bớt rắc rối có thể gặp phải. Hai ngày sau, nàng liền mang theo nhóm Chu Hằng đi ra khỏi rừng núi, đằng trước đã thấy được một trấn nhỏ.

- Ta đưa các ngươi đến đây! Nàng nhàn nhạt nói, dừng một lúc, lại nói tiếp: - Thiên phú của ngươi không tệ, vì sao không đến thử ghi danh Đại Nguyên Học Phủ? Còn có 7 ngày khảo hạch, đừng bỏ lỡ! --- Hai ngày qua, nàng cũng biết Chu Hằng không phải đệ tử học phủ.

Không đợi Chu Hằng nói chuyện, nàng đã thả người lên, hóa thành ánh sáng trắng biến mất đằng xa.

- Bếp lò, Đại Nguyên Học Phủ ở chỗ nào? Chu Hằng hỏi.

- Xì, ngươi cho rằng bổn tọa là vạn sự thông hả! Chỗ thấp kém thế này, làm sao mà bổn tọa biết được! Hỏa Thần Lô giống như bị sỉ nhục to lớn, lập tức rống lên.

- Thấp kém?

- Hành tinh này tối đa chỉ là Ngũ Nguyên Tinh, cường giả đỉnh cao quá lắm là Thiên Hà Đế, tiểu tốt cấp bậc này trước kia thấy bổn tọa chỉ có thể trực tiếp quỳ xuống dập đầu! Hỏa Thần Lô kiêu ngạo nói.

- Chậc chậc chậc! Hiện tại đúng là ủy khuất ngươi! Chu Hằng cười nói.

- Đương nhiên đương nhiên, cho nên Chu tiểu tử ngươi nhất định phải ra sức tìm chút dị hỏa cho bổn tọa, dùng để bồi thường bổn tọa! Hỏa Thần Lô vẫn còn không biết sống chết mà nói.

- Ha ha ha ha! Muốn bồi thường đúng không? Chu Hằng vuốt vuốt áo, làm ra vẻ nhìn ngó xung quanh. - Tuy rằng nơi này là Minh giới, nhưng vẫn là người thường đông nhất, cũng không tránh khỏi ăn uống vệ sinh, vẫn phải tìm được hố phân chứ!

- Chu... Chu tiểu tử, ngươi tìm hố phân làm gì? Hỏa Thần Lô đột nhiên ý thức được không ổn.

- Tự nhiên là ném ngươi vào, cho ngươi "bình tĩnh" một chút!

- .... Bổn tọa sai rồi! Chu tiểu tử, không, Chu đại gia, ngài đại nhân có đại lượng, tha thứ cho bếp nhỏ này đi, đã quá lâu chưa về đến quê hương, bếp nhỏ này quá hưng phấn thôi! Hỏa Thần Lô liền bắt đầu giở mặt đê tiện ra, công lực thâm hậu không kém gì con lừa đen.

Chu Hằng cười hả ha, đương nhiên hắn sẽ không ném Hỏa Thần Lô vào hố phân, chỉ là ghê tởm cái bếp lò đắc ý quên mình mà thôi, bằng không về sau luyện ra đan dược, chính hắn cũng không dám ăn vào!

- Trước tiên đi tìm hiểu tin tức đã!

Sau khi đến trấn nhỏ, Chu Hằng lập tức dạo một vòng, Minh Tiên ở trong này dù không coi là cường giả cấp cao nhất, thật ra cũng không tính là yếu. Dù sao đứa nhỏ mới sinh ở Minh giới cũng chỉ là Hóa Thần Cảnh, phần lớn người cả đời chỉ dùng lại ở Nguyệt Minh Cảnh.

Thế giới võ giả vĩnh viễn là dạng kim tự tháp, khác biệt ở chỗ, trước kia Chu Hằng đứng trên đỉnh tháp, hiện tại rơi xuống giữa tháp mà thôi.

Hắn nhanh chóng dò hỏi được tin tức cần biết.

Minh giới rất lớn, lớn đến có không biết bao nhiêu Nguyên Tinh, không có thế lực nào có thể chân chính thống nhất thế giới khổng lồ này. Hùng mạnh một chút thì thống trị 30-40 cái Nguyên Tinh, kém hơn thì thống trị mười mấy, 7-8 cái, càng kém hơn thì là 1-2 cái.

Thậm chí còn còn có mấy thế lực cùng nhau thống trị một chỗ Nguyên Tinh, bởi vì bọn họ không ai diệt được ai, càng phải đoàn kết lực lượng chống đỡ bên ngoài.

Chỗ Nguyên Tinh này, được gọi là Độ Dương Tinh, cấp bậc Tứ Nguyên Tinh, thuộc loại tu luyện tinh hạng trung, người thống trị là Đại Hà Học Phủ.

Rất kỳ quái, vừa không phải một gia tộc, cũng không phải tông môn nào đó, mà là học phủ!

Học phủ, ở Minh giới đương nhiên thuộc về một thế lực, cũng là thế lực rất mạnh mẽ, rất phổ biến, nguyên nhân sinh ra là bởi một gia tộc đơn lẻ không thể bảo vệ được quyền lực, nhất thiết phải tìm kiếm hỗ trợ bên ngoài.

Nói cách khác, học phủ thật ra bản chất không có khác biệt gì tông môn, nhưng kết cấu càng thêm rời rạc. Đệ tử học phủ có được quyền lực cùng tự do lớn hơn, không bắt buộc phải bán mạng cho học phủ.

Đại Hà Học Phủ thống trị hành tinh khổng lồ này, mỗi một chỗ đều thiết lập phân bộ, ví dụ chỗ này, chính là Đại Nguyên Học Phủ, phạm vi thống trị trăm vạn dặm.

Trên Đại Nguyên Học Phủ, chính là chịu Đại Hà Học Phủ quản lý trực tiếp, đủ thấy quyền hành lớn cỡ nào.

Đối với võ giả trên Nguyên Tinh này mà nói, tiến vào học phủ mới có cơ hội vươn lên, bằng không cả đời thành thật làm người thường thôi!

Đầu mỗi năm, Đại Nguyên Học Phủ sẽ chiêu sinh một nhóm tân sinh, nhưng chỉ cơ hội báo danh 3 ngày, cách trăm năm sẽ tiến hành chiêu sinh quy mô lớn, thời gian kéo dài lâu hơn, đến nửa tháng.

Năm nay, vừa đúng là dịp 100 năm.

Chương 860: Học phủ

Thật ra, Độ Dương Tinh có thể coi như một vương quốc thật lớn, quyền thống trị nằm trong tay Đại Hà Học Phủ, còn hoàng đế chính là Viện trưởng Đại Hà Học Phủ. Tuy nhiên, so với vương quốc Phàm giới, nơi này rời rạc hơn nhiều.

Ngoài Viện trưởng ra còn có mấy Phó viện trưởng, bọn họ cũng nắm giữ quyền lực rất lớn, liên hợp lại có khi còn đẩy ngã được cả Viện trưởng!

Bọn họ, ngang với đại thần biên giới, không có quan hệ cấp trên cấp dưới tuyệt đối với Viện trưởng, chỉ có thể nói thực lực phe Viện trưởng hơi mạnh hơn một chút, mới có thể lên tới chức vị cao nhất. Hoặc có thể là Phó viện trưởng nào đó khiêm nhường, không muốn giành vị trí đó.

Bất cứ thống trị nào cũng không thể thiếu trật tự, pháp quy, đương nhiên nơi này cũng như thế.

Học phủ chính là cơ cấu trọng tài cao nhất, nhưng Độ Dương Tinh chỉ có hai cấp học phủ, cũng không thể bảo Đại Nguyên Học Phủ đi quản lý những chuyện trộm cấp nhỏ nhặt được? Cho nên, dưới học phủ cấp hai, còn thiết lập các chức quan như Thành chủ, Trấn trưởng, Thôn trưởng.

Minh giới không có giống bảo vật tăng tốc tu luyện như linh thạch, tiên thạch, nhưng lại không thiếu đan dược. Mà sau khi đảm nhiệm chức quan, ngoài có thể nhận bổng lộc do học phủ ban phát, sẽ còn được nhận đan dược nhất định để tăng tốc độ tu luyện.

Thậm chí, nếu như lập ra công lớn, còn có thể được ban thưởng cho Thiên Huyền Linh Tinh!

Đương nhiên kích cỡ đó, có thể lớn hơn hạt mè một chút cũng mừng không khép miệng, dù sao thứ này là từ một hành tinh già chết mới hình thành, nào có dễ lấy được?

Lên làm quan, không những có quyền lực, còn được hưởng thụ đan dược, tự nhiên thành chỗ mà mọi người hâm mộ. Chỉ là muốn làm quan, yêu cầu đầu tiên là phải tốt nghiệp từ học phủ, xem tu vi cao thấp mà có thể đảm nhiệm chức quan cấp bậc khác nhau.

Cho nên, mỗi năm học phủ chiêu sinh, đều sẽ dẫn đến thủy triều báo danh điên cuồng.

Học phủ thu nhận học sinh không có hạn chế tuổi, nhưng có yêu cầu tu vi thấp nhất, đó là đạt tới Minh Tiên! Mà đây chỉ là điều kiện báo danh, có thu hay không, còn phải xem có thông qua được khảo hạch cái đã!

--- Học phủ thu nhận đương nhiên là thiên tài, dành tài nguyên có hạn trên số ít người, mới có thể bồi dưỡng ra được cường giả chân chính.

Chu Hằng nghiêm túc suy nghĩ một hồi, quyết định đi ghi danh vào Đại Nguyên Học Phủ này.

Minh giới quá lớn, lớn đến rất nhiều tin tức trở nên bế tắc. Chuyện xảy ra ở tinh vực xa xôi, có khi phải trải qua mấy ngàn năm, thậm chí cả vạn năm mới truyền được tới đây! Hắn muốn tìm kiếm Hoặc Thiên giữa không gian mịt mù, khó như lên trời!

Huống chi, đi qua Tinh Môn là chi tiêu xa xỉ!

Bởi vì không có tiền thông dụng như linh thạch, tiên thạch, tinh vực, tinh cầu khác biệt đều phát hành tiền của riêng mình, làm cho du hành không gian trở nên rất là phiền phức. Hiện tại Chu Hằng ngang với tay trắng dựng nghiệp, làm sao có tiền mà sử dụng Tinh Môn?

Nếu như hắn lấy ra bán 13 khối Thiên Huyền Linh Tinh, vậy thì nhất định sẽ thành siêu cấp phú hào, nhưng mấu chốt, là hắn có mạng xài hay sao?

Dân thường vô tội, mang bảo vật là có tội!

Hơn nữa, dù tính là hiện tại hắn có tài phú to lớn, nhưng hắn biết đi đâu? Minh giới quá lớn, lớn đến như biển rộng mênh mông, muốn tìm kiếm tung tích một người là quá khó, quá khó!

Cho nên Chu Hằng quyết định ở chỗ này một thời gian trước đã, cố gắng tăng lên tu vi của mình, chỉ cần có được thực lực mạnh mẽ, thiên hạ này còn chỗ nào không đi được? Mặt khác, chỉ có khi hắn lăn lên cấp bậc cao hơn, mới có tư cách tìm hiểu thế giới xa lạ này, đúng không?

Trước tiên đột phá Tinh Thần Cảnh đã!

Quyết định biện pháp xong, Chu Hằng liền vào Tiên Cư, nói ý tưởng này cho chúng nữ, cha mẹ cùng những người khác biết. Hơn nữa, còn có một chuyện rất trọng yếu, bên trong học phủ không cho phép mang theo Tiên Cư.

-- Khảo hạch nhập viện nghiêm khắc như thế, tự nhiên sẽ không cho phép có người ngoài đi vào, học trộm tài nghệ học phủ truyền thụ! Hơn nữa, lén truyền thụ cũng bị lệnh nghiêm cấm, sau khi phát hiện sẽ trực tiếp xử tử hết người truyền thụ và người được truyền cho!

Cho nên, Chu Hằng muốn vào Đại Nguyên Học Phủ, trước tiên phải an bài mọi người.

Lúc này Vạn Cổ Đại Đế tỏ vẻ, hắn sẽ không vào học phủ, hắn cao ngạo bất tuân, hơn nữa còn từng làm bá chủ đệ nhất đế trên Huyền Càn Tinh, làm sao lại chịu cúi đầu làm học sinh của người khác?

Hắn muốn đi du lịch ở các góc thế giới này, thông qua những trận chiến đấu tăng lên thực lực của mính

--- Hắn có được Thiên Kinh Phàm giới, mà không biết sao lại bị huyết mạch của hắn tăng lên cấp bậc, có thể sánh với Thiên Kinh Tiên giới. Mà Thiên Kinh Tiên giới tự nhiên là vô địch ở Tiên giới, đi tới Minh giới dù không thể nói là vô địch, nhưng thế nào cũng sánh ngang công pháp bậc cao.
Bởi vậy, Vạn Cổ Đại Đế căn bản không cần phải vào học phủ học tập công pháp Minh giới.

Hắn khác với Chu Hằng, hắn chỉ có một mục tiêu, đó là trở thành chí cường! Còn chuyện mà Chu Hằng muốn làm nhất, lại là tìm đến Hoặc Thiên.

Đạt tới tư cách khảo hạch thấp nhất, cũng chỉ có Vạn Cổ Đại Đế cùng 5 đại Long Hoàng. Nếu Vạn Cổ Đại Đế không muốn vào, vậy thì chỉ còn lại 5 đại Long Hoàng. Tuy nhiên, Chu Hằng lại không muốn các nàng vào học phủ, một là dung mạo của các nàng quá xinh đẹp, rất dễ dẫn tới rắc rối không cần thiết, hai là thân phận của các nàng!

Long tộc!

Có thể dẫn tới người khác dòm ngó!

Chu Hằng có thể truyền thụ Ngũ Hành Phù Văn cho người bên cạnh, dù là bọn họ không được Hỗn Độn Thiên Kinh nhập vào, không có khả năng đại thành, nhưng bây giờ Hỗn Độn Thiên Kinh ngang với Thiên Kinh Minh giới, đại biểu cho công pháp cao nhất Minh giới!

Dù chỉ học được một chút sơ sài cũng đủ hưởng rồi!

Bởi vậy, sau khi thương lượng, cuối cùng quyết định chỉ có một mình Chu Hằng vào Đại Nguyên Học Phủ.... ngoài ra còn có con lừa đen cùng Tiểu Hỏa.

Con lừa đen là không bỏ được, trong học phủ có thể có đan dược bậc cao, thậm chí Bảo khí, con lừa đê tiện này làm sao nhịn không đi một chuyến cho được? Về phần Tiểu Hỏa thì cắn chặt ống quần của Chu Hằng, không dẫn theo cũng không được!

--- Quả thật học phủ không cho phép học sinh dẫn người ngoài đi vào, nhưng thú nuôi thì không nằm trong giới hạn này.

Còn những người khác, đều ở lại trong Tiên Cư, có Kim Long nữ hoàng tọa trấn là đủ để chăm sóc mọi người. Vì thế, Vạn Cổ Đại Đế mới tiêu sái như vậy, trực tiếp phủi mông liền đi.

Mặt khác, đám người tiểu hàng ăn, Chung Cổ Phong cũng kiên trì ra ngoài du lịch, con đường của bọn họ phải tự mình xông pha, mà không phải ở trong nhà kính, để Chu Hằng cung cấp tài nguyên cho bọn họ tu luyện.

Chu Hằng không có ngăn cản, ngược lại vui vẻ gật đầu, bởi vì đổi lại là hắn thì cũng sẽ đưa ra lựa chọn như thế!

Đối với chúng nữ Ứng Mộng Phạm, chỉ cần cung cấp đầy đủ linh khí, các nàng sẽ có thể dựa vào thể chất khủng bố không ngừng đột phá, thứ như đan dược chỉ là thêu hoa trên gấm mà thôi. Dù các nàng không vào học phủ, tốc độ tu luyện cũng sẽ không chậm hơn chút nào.

Nghỉ ngơi một đêm, Chu Hằng triền miên không biết bao lần với chúng nữ, về sau dù không xa học phủ, nhưng muốn gặp lại cũng chưa chắc dễ dàng, bởi vậy mọi người đều rất điên cuồng, như muốn bù lại mọi thiếu thốn trong tương lại.

Ngày hôm sau tỉnh dậy, Chu Hằng lại vịn tường, nhưng chúng nữ cũng đều nhũn ra như bùn, hoàn toàn bị dày vò thảm.
Điều tức một hồi, Chu Hằng đi đến Đại Nguyên Học Phủ.

Hắn không cần nghĩ mình có thông qua khảo hạch hay không, đường đường yêu nghiệt đứng đầu Tiên giới mà khảo hạch nhập môn học phủ bình thường ở Minh giới cũng không thông qua được, Chu Hằng còn không đâm đầu vào đậu hủ chết cho xong!

Đáng giận là trên người hắn không có một cắt bạc nào, không đủ tiền trả phí truyền tống, đi đến Đại Nguyên Học Phủ ở Bình Phong Thành.

Chỗ này sử dụng tiền là Đại Hà tệ do Đại Hà Học Phủ phát ra, nghe nói do Thiên Hà Hoàng chế tạo, bên trong có dấu ấn trận pháp độc nhất, chỉ có thể phá hủy, hoàn toàn không cách nào sao chép.

Muốn xem xét Đại Hà tệ thật giả rất đơn giản, chỉ cần trong tay có một cái Đại Hà tệ, như vậy đưa đến gần một đồng tiền thật thì sẽ sinh ra cộng hưởng.

Đại Hà tệ đối với mọi người, đều chỉ đại biểu của cải, mà không như linh thạch, tiên thạch, bản thân nó là vật có giá trị. Nhưng một đồng tiền làm khó anh hùng, không có Đại Hà tệ, làm sao lập tức đến được Bình Phong Thành?

Chu Hằng nhớ tới thi thể Cửu Vĩ Yêu Hồ trong pháp khí không gian, hẳn là thịt thú này có thể bán được chút tiền chứ?

Hắn đi vào một nhà tửu lâu, tìm tới chủ quán, nói thẳng ra ý mình. Ông chủ kia cũng rất dứt khoát, trả cho hắn 1 vạn Đại Hà tệ, cũng nói về sau Chu Hằng còn có loại thịt thú cấp bậc này, cứ việc đưa đến đây, hắn thu hết.

Đại Hà tệ có tổng cộng bốn loại mệnh giá, theo thứ tụ là 1, 10, 100, 1000, 1 vạn Đại Hà tệ cũng chỉ là 10 đồng mệnh giá 1000, thật là ít ỏi.

Thế này cũng không cần thu vào pháp khí không gian, Chu Hằng bỏ 9 đồng Đại Hà tệ vào trong túi áo, còn lại một cái thì cầm quan sát kỹ càng.

Dấu tích của Thiên Hà Hoàng!

Đại Hà tệ nhìn giống như tiền đồng ở Phàm giới, một mặt có khắc hai chữ "Đại Hà", mặt khác có khắc chữ số "Thiên" (ngàn), kiểu cách rất bình thường, nhưng dùng thần thức thăm dò thử, liền có thể cảm ứng được khí tức to lớn hùng hồn bên trong.

Thật là không đơn giản.

Chu Hằng không dám đưa thần thức tiến vào trong, có thể sẽ làm vỡ nát đồng Đại Hà tệ này, càng có khả năng tổn thương thần thức của bản thân hắn, cho nên đừng lỗ mãng thì hơn.

Nơi này không có truyền tống môn thẳng đến Bình Phong Thành, dù sao chỉ là một trấn nhỏ vùng núi, cũng chính là vì thế, Chu Hằng mới để mọi người ở lại chỗ này - nơi này ít cao thủ, Kim Long nữ hoàng mới có thể bảo vệ được mọi người.

Một lần truyền tống cự ly ngắn thu phí 1000 Đại Hà tệ, không tính là quá đắt, nhưng người thường cũng tuyệt đối không chịu đựng nổi - 300 Đại Hà tệ là đủ cho một nhà ba miệng ăn chi tiêu bình thường trong 1 tháng.

Trung chuyển bốn lần, cuối cùng Chu Hằng mới đến được Bình Phong Thành, lúc này cũng tiêu gần hết tiền trên người hắn.

Tiểu Hỏa nhỏ nhắn không thu phí, con lừa đen lại không trốn được phiếu, mà truyền tống trận lại bài xích Tiên Cư, cho nên tốn thêm 4000 Đại Hà tệ.

Cũng may báo danh chỉ cần 1000 Đại Hà tệ, mà trúng tuyển, vậy được miễn học phí.

Bình Phong Thành, được xây dựa vào Đại Nguyên Học Phủ, trên thực tế chỉ có thể xem như kiến trúc phụ thuộc Đại Nguyên Học Phủ, bởi vì diện tích học phủ này lớn vượt xa Bình Phong Thành!

Trong thành buôn bán cực kỳ phát đạt, khắp nơi là cửa hàng bán ra binh khí, tài liệu, đương nhiên còn có thanh lâu, tửu lâu giải quyết tịch mịch. Cửa hàng nơi này bán đồ, đồng thời cũng thu mua, có tác dụng trung chuyển.

Như là có những đệ tử học phủ không nở ăn phần đan dược học phủ phân phát, vậy có thể lấy ra bán, đợi gom đủ tiền liền đi mua binh khí mình cần, hoặc là cấm uy lực mạnh hơn, chỉ là số lần sử dụng có hạn, nhưng có thể cứu mạng, chuyển bại thành thắng!

Chu Hằng dẫn con lừa, miễn cho con lừa đê tiện này nổi lòng tham, ngậm đồ tốt xong bỏ chạy. Tiểu Hỏa thì nằm trên lưng con lừa, mắt to đáng yêu ngó trái ngó phải, dường như cái gì cũng rất mới lạ.

- Tránh ra! Tránh ra! Đột nhiên đằng sau truyền đến âm thanh ồn ảo, đám đông nháo nhào tránh ra. Nếu như đứng ở chỗ cao, có thể thấy bốn người đang cưỡi trên ngựa cao to, xua đuổi trong đám đông.

Ngựa lớn này không phải vật phàm, mũi phun ra ngọn lửa thật dài, trở nên dữ tợn khủng bố.

Chương 861: Ở đâu cũng có quần là áo lượt

Mọi người nhao nhao tránh ra, Chu Hằng cũng không muốn làm phức tạp, liền lôi kéo con lừa đen lui qua một bên, cũng không vội chạy đi, ngược lại muốn xem xem là ai lớn lối như vậy.

Bốn con ngựa lớn phun hơi lửa mà đến, con đi đầu tiên là thần tuấn cao lớn. Thân ngựa dài chừng hai trượng, toàn thân mọc lông màu đỏ lửa, theo chạy nhanh mà bay phần phật, dường như đang bốc cháy.

Ngồi trên con ngựa này là một thanh niên áo tím, vừa nhìn chính là loại con cháu quần là áo lượt. Dáng người hơi béo, cho dù có một khuôn mặt tròn anh tuấn cũng không thể che giấu vẻ mê đắm ở hai mắt, một mực tìm kiếm trong đám người, tìm kiếm con mồi.

Ở phía sau hắn, ba con ngựa khác thì kém hơn nhiều. Chẳng những độ lớn kém hơn nhiều, màu lông không thuần khiết kém xa con thứ nhất. Mà người cưỡi trên ngựa cũng hiển nhiên là hạng hạ nhân, đang không ngừng hò hét, kêu người trước mặt nhường ra một con đường.

- Tránh ra! Tránh ra!

- Hôm nay là ngày Kim thiếu gia tới Đại Nguyên Học Phủ báo danh, nếu làm trễ nãi thiếu gia, các ngươi đền nổi sao?

- Mau cút ra!

Ba người đều kêu gào, rõ ràng là loại chó săn cáo mượn oai hùm.

Con ngựa lớn thứ nhất tính tình thật không tốt, một đường đâm thẳng xuyên thủng, đem người không kịp né tránh đá bay lên. Nhưng ngại vì sự bá đạo bốn người này biểu hiện ra, người bị đá phải cũng chỉ dám giận mà không dám nói, cố nuốt xuống cơn giận này.

Mà thanh niên áo tím trên ngựa kia cũng không hề có ý ngăn cản, ngược lại cười ha hả, dung túng con ngựa dữ dưới thân tiếp tục đâm thẳng xuyên thủng, khiến cho gà bay chó sủa.

Mọi người tuy rằng không nhận ra Kim thiếu gia này là ai, nhưng nhận ra loại vật cưỡi này.

Loại ngựa này gọi là Hỏa Vân Mã, sau khi trưởng thành cao nhất có thể đạt tới Sáng Thế Đế. Chẳng những chạy nhanh hơn nữa sức bền mười phần, là vật cưỡi thế chân đi đường dài tốt nhất. Tuy nhiên, số lượng loại ngựa này tương đương thưa thớt, có thể có được mộtcon chẳng những đại biểu cho có tiền hơn nữa cũng đại biểu cho địa vị!

Ít nhất, cũng phải cấp bậc Trấn tưởng mới có con đường để mua, cũng mua được, nuôi nổi!

Trấn trưởng a! Đó ít nhất là cường giả Tinh Thần Vương!

Dân chúng bình thường dám đắc tội nhân vật như vậy sao?

Chu Hằng nhìn ở trong mắt, trong lòng không khỏi sinh ra một luồng lửa giận, vỗ nhẹ lên đầu Tiểu Hỏa. Con thần thú thiên địa này lập tức hiểu ý, một luồng khí hung sát lập tức ập về phía bốn con Hỏa Vân Mã.

- Hí hí hí!

Bốn con ngựa này tuy rằng đều là yêu thú Sáng Thế Vương, thậm chí Sáng Thế Đế nhưng dù sao chỉ là loại thường, sao có thể chống được sát khí của Thần thú thiên địa đánh vào? Đừng nói giữa hai loại vốn là có chênh lệch cảnh giới, cho dù không thì dưới tình huống cùng cảnh giới cũng phải sợ đến nhũn chân!

Thần thú chẳng lẽ là chém gió mà ra?

Phịch! Phịch! Phịch!

Bởi vì ngựa chạy nhanh, ba tên chó săn bên trên lập tức bị văng ra ngoài, không kịp làm ra bất kỳ ứng biến liền ngã thật nặng. Nhưng thanh niên áo tím này lại là Minh Tiên, trên không trung vặn người một cái liền vững vàng hạ xuống đất.

Chu Hằng nhếch miệng cười, khí thế lặng yên mà phát. Ông một làn chấn động, thanh niên áo tím liền cảm giác thân thể tê rần, linh lực không ngờ lười biếng không vận lên được, lập tức không thể khống chế thân hình. Phịch một tiếng, hắn cũng ngã thật nặng.

- A... Còn không chỉ như thế, hắn là bị quán tính bay ra ngoài, tốc độ còn nhanh hơn Hỏa Vân Mã dưới mông một chút. Sau khi hắn ngã cắm đầu, con Hỏa Vân Mã kia mới đi theo đụng tới, một cái vó ngựa không lệch không dời vừa vặn giẫm lên lỗ đít của hắn!

Bộ vị non mềm như vậy bị đánh vào, thanh niên áo tím lập tức da mặt liên tục co giật, đau đến mức thân trên dựng thẳng lên. Nhưng đầu hắn lại lập tức bị vó ngựa giậm xuống, Bịch một tiếng, lại ngã xuống.

Bốn người bốn ngựa đồng thời ngã đầy đất, trong một mảnh tiếng kêu thảm, người chung quanh đều không hiểu đầu đuôi nhưng trong lòng đều có loại cảm giác vui sướng.

Mặc dù nói người có lỡ tay ngựa có lỡ vó, nhưng bốn người bốn ngựa cùng nhau lỡ tay lỡ vó, cái này cũng quá khéo!

Chuyện trên đời nếu như quá khéo, vậy chính là không phải trùng hợp mà là có ngoại lực tham dự!

- Ai? Ai cmn dám ám toán bổn thiếu gia? Thanh niên áo tím dù sao cũng là Minh Tiên, bị Hỏa Vân Mã cấp bậc Sáng Thế Đế đạp phải lỗ đít đau thì đau thật nhưng cũng không có khả năng tạo thành thương tổn quá lớn đối với hắn. Hắn lập tức bắn người nhảy lên, vuốt mông rống to.

Hắn đương nhiên sẽ không tin tưởng đây chỉ là một sự ngoài ý muốn, đôi mắt hung ác đảo qua trong đám người, như muốn ăn thịt người. - Tên tạp chủng nào làm, mau ra đây cho gia gia!

- Đcm nó! Chán sống rồi, lại dám ám toán người Kim gia chúng ta!

Ba tên chó săn kia cũng rên rỉ bò dậy, thực lực của chúng còn không bằng thanh niên áo tím bởi vậy bị thương cũng nặng hơn chút. Có một tên mũi đều nở hoa, chảy ra lượng lớn máu tươi.

Đất đai Minh giới cũng là vô cùng chắc chắn, dưới trạng thái tốc độ cao đâm vào mặt đất không khác gì đụng vào một vị Tinh Thần Vương, mùi vị tuyệt đối không dễ chịu!

Chu Hằng nhướng mày, miệng đám người này thật đúng là thối!

Ý niệm hắn khẽ động, sát khí như thực chất trào ra. Bốp bốp bốn người thanh niên áo tím đều tim mật đều lạnh, không tự chủ liền quỳ xuống. Trong cùng cảnh giới, dù là Vương giả trong võ cũng không thể hoàn toàn chống đỡ khí thế của hắn, càng huống chi thanh niên áo tím này căn bản không tính là Vương giả trong võ!

Thấy bọn họ vừa rồi còn vạn phần phách lối, đảo mắt liền sợ tới mức ngã quỳ trên đất, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, mọi người đều cười lớn, cảm thấy đặc biệt hết giận.

- Ha ha ha! Con lừa đen lại càng cười đến lăn lộn đầy đất. Chỉ là một con lừa rồi lại cũng phát ra tiếng cười của loài người, điều này thật sự khá dọa người.

Ánh mắt của thanh niên áo tím lập tức nhìn qua, khi nhìn thấy khuôn mặt bình tĩnh lạnh lùng của Chu Hằng, không biết làm sao hắn liền có loại cảm giác, chính là người này làm hại mình bị như vậy!

Không sai! Người khác gặp phải ánh mắt của hắn đều sẽ không tự chủ lộ ra vẻ sợ hãi, chỉ có người này mới không hề sợ hãi!

Nhất định là hắn!

Đáng giận! Rồi lại dám khiến hắn xấu mặt trước đám đông!

Thanh niên áo tím vội vàng giãy giụa bò dậy, với biểu tình vô cùng phẫn nộ nhìn chằm chằm Chu Hằng, tức nổ phổi dường như muốn ăn thịt người. Hắn chợt chỉ vào Chu Hằng nói:

- Ngươi là ai, cũng dám đánh lén Kim Hoán Thành ta? Không biết cha ta là Trấn trưởng Nhưỡng Bình Trấn sao!

Chu Hằng cười ha hả nói: - Trấn trưởng nho nhỏ có tư cách gì phách lối. Hơn nữa cha ngươi là cha ngươi, ngươi là ngươi! Còn không mau đem đám chân chó của ngươi cút đi, nếu không ta đập chết ngươi!

- Gâu... Tiểu Hỏa cũng nhếch miệng kêu lên, chỉ là nếu nó không biến lớn thân hình, nhìn thế nào đều giống như là đang giả nai, không hề có vẻ hung dữ.
- Ngươi... ngươi chờ xem! Thanh niên áo tím Kim Hoán Thành giận chỉ Chu Hằng, lại cũng không dám thật sự ra tay. Hắn kiêu ngạo bá đạo là thật, nhưng lại không ngu. Đối phương ngay cả tay đều không nhấc liền có thể trấn áp hắn, thực lực của đôi bên hoàn toàn không cùng một cấp bậc!

Tuy nhiên không quan hệ, xem bộ dạng của đối phương chắc là cũng đi Đại Nguyên Học Phủ, mà đại ca của hắn nhưng là đã tiến vào đó sớm 700 trước, hiện tại lại càng là học sinh của Tinh Vương Viện!

Tinh Vương Viện ý nghĩa là gì? Nghĩa là đại ca hắn đã là Tinh Thần Vương, có thể đặt song song với phụ thân của hắn. Cho dù là hiện tại xin rời khỏi Đại Nguyên Học Phủ đều có thể phân phối một cái trấn trưởng để làm!

Hiện tại liền nhịn cơn tức này trước!

Kim Hoán Thành sau khi lại oán hận nhìn Chu Hằng một cái, lúc này mới phóng người lên ngựa vội vã rời khỏi nơi này, tránh cho bị người chung quanh dùng biểu tình cười nhạo nhìn chằm chằm.

Tiểu Hỏa gầm nhẹ một tiếng, lập tức bốn con Hỏa Vân Mã vừa mới chạy đi kia lại bốn chân mềm nhũn. Phịch phịch lại ngã thật nặng, một lần nữa đem bốn người Kim Hoán Thành văng ra ngoài!

- Ha ha ha ha! Đám người lại nổ lên tiếng cười to.

Kim Hoán Thành sau khi bò dậy, oán hận đá vật cưỡi của mình mấy cái. Hắn đều muốn đem con vật cưỡi này ném xuống cho xong, nhưng nghĩ lại lúc trước mua bỏ ra bao nhiêu Đại Hà tệ, hắn lại không bỏ được, liền một tay đem Hỏa Vân Mã xách lên, trực tiếp kéo đi.

Với lực lượng trình tự Minh Tiên của hắn, xách theo một con ngựa đi đường tự nhiên không hề khó khăn, chỉ là cảnh tượng như vậy không khỏi khiến cho tiếng cười của đám người càng lớn hơn.

- Không tồi không tồi, có mấy phần chân truyền của bổn tọa, tuy nhiên còn chưa đủ tinh túy. Vừa rồi phải động thủ muộn hơn một chút, liền có thể khiến bọn họ ngã càng nặng! Con lừa đen ở bên cạnh dạy dỗ Tiểu Hỏa, mà Tiểu Hỏa coi nó là lừa mẹ cũng nghe mà không ngừng gật đầu.

Xong rồi, tiểu tử này không bao lâu là sẽ bị con lừa đen hoàn toàn dạy hư!

Chu Hằng tiếp tục lên đường. Mà bởi vì biết được vừa rồi là hắn giáo huấn Kim Hoán Thành, mọi người đối với hắn rất là kính trọng, nhao nhao nhường ra một con đường, khi hắn đi qua còn đáp lại với nụ cười nhiệt tình.

Sau khi trải qua khúc nhạc đệm này, Chu Hằng cuối cùng đi tới trước cửa Đại Nguyên Học Phủ.

Người đông nghìn nghịt, khắp nơi đều là đầu người đen xì!

Lần này là Đại Nguyên Học Phủ chiêu sinh quy mô lớn trăm năm mới có một lần. Tương đối mà nói, lần này số lượng học sinh tuyển nhận sẽ nhiều hơn bình thường, mà yêu cầu tự nhiên cũng sẽ tương ứng hạ thấp.

Bởi vậy, đây là cơ hội tốt nhất tiến vào học phủ, dĩ vãng kém một chút không thể thông qua, lần này điều kiện buông lỏng là khẳng định có thể thông qua!

Chu Hằng cũng bắt đầu xếp hàng, lúc nhàm chán còn có thể trêu đùa Tiểu Hỏa, lại chém gió với con lừa đen vài câu, cũng không ngại không có cái đốt thời gian. Tuy nhiên sức hấp dẫn của Tiểu Hỏa quả thật không kém, có không ít thiếu nữ trẻ tuổi đều liên tục nhìn về trong ngực hắn.

Có người thậm chí còn ra giá với hắn, muốn mua lại Tiểu Hỏa, chọc cho con Thần thú này gầm khẽ không ngừng. Nhưng bộ dạng mắt chó tỏa sáng, nước miếng ròng ròng sẽ chỉ khiến người càng cảm thấy nó càng thêm nai tơ.

Bởi vì học phủ chiêu sinh chỉ có yêu cầu tu vi thấp nhất, cũng không yêu cầu về tuổi, bởi vậy nơi này chẳng những có thể nhìn thấy nam nữ trẻ tuổi còn có thể nhìn thấy ông bà già râu tóc bạc trắng.

Tuy rằng số người tụ tập ở cửa chính nhiều đến chục vạn trở lên, nhưng Chu Hằng vẫn là rất nhanh liền phát hiện ra Kim Hoán Thành. Hắn ta tiến vào một con đường đặc thù, người xếp hàng ở đó ít hơn nhiều.

Đây là chuyên cung cấp cho hậu đại của "quan đời hai" hơn nữa ít nhất là cấp bậc trấn trưởng, cũng chính là con nối dòng của Tinh Thần Vương.

Cường giả, khắp nơi đều có thể được hưởng đặc quyền hơn nữa còn có thể phúc đến con cháu.

Điều này không có gì phải hâm mộ, cái gọi là công bình đều là dùng thực lực để kiếm ra!

Chu Hằng xếp hàng ít nhất hơn nửa ngày sau rốt cuộc bỏ 1000 Đại Hà tệ lĩnh đến số báo danh của mình. 367181 nói cách khác, đến hắn mới thôi, lần này người tới báo danh đều đạt tới hơn 36 vạn.

Cho dù đây là chiêu sinh mở rộng trăm năm một lần, nhưng nhiều nhất so với bình thường hai ba lần, hết mức cũng chỉ thu lấy hơn vạn người. Như vậy tỷ lệ đào thải sẽ rất cao.

Chu Hằng sau khi lĩnh số báo danh liền được báo cho biết đi về chờ trước, đợi sáu ngày sau khi báo danh chấm dứt sẽ bắt đầu trắc nghiệm đào thải.

Chương 862: Khảo hạch trước khi tiến vào học phủ

Tuy rằng còn có sáu ngày nhưng Chu Hằng không có khả năng trở về tìm các nàng Ứng Mộng Phạm, hắn cũng không có tiền lại sử dụng truyền tống trận!

Sáu ngày này liền thành thật đi nghỉ ngơi thôi!

Đáng tiếc, hắn tuy rằng hái được một ít linh thảo nhưng bởi vì chủng loại không đủ, còn không thể luyện chế thành đan.

Ở Minh giới, thảo dược dựa theo cấp bậc có thể chia làm ba loại linh dược, tiên dược và thánh dược. Bởi vì trình tự, linh dược nơi này liền có thể sánh ngang thánh dược Tiên giới, về phần thánh dược ở phàm gian thì ngay cả tư cách để so sánh đều không có.

Tuy nhiên, thánh dược ở Tiên giới nhưng là phải sinh trưởng một triệu năm mới có thể hình thành, cuối cùng là có chỗ đặc thù, chỉ một gốc thánh dược là có thể làm thuốc. Mà linh dược Minh giới thì bởi vì chỉ có một hai vạn năm tuổi, bởi vậy muốn đạt tới hiệu quả đồng dạng thì phải mấy gốc linh dược phối hợp mới được.

Dĩ nhiên, tìm kiếm mấy gốc linh dược một hai vạn năm tuổi dù thế nào cũng dễ dàng hơn tìm một gốc thánh dược một triệu năm!

Hắn mới tới, cần nhất chính là tiền, làm sao bây giờ?

Đơn giản, không phải là có Hỏa Thần Lô sao?

Chu Hằng đi tới tiệm thuốc địa phương, bán ra vài gốc linh dược, sau đó dựa theo một gốc linh dược còn lại để phối hợp dược liệu phụ trợ, vừa vặn có thể luyện chế một lò đan dược.

Khi rời khỏi tiệm thuốc, hắn không khỏi thầm nghĩ. Thiên Bảo Các dường như có mặt khắp nơi ở hai giới Tiên, Phàm sao lại không có chứ?

Có lẽ Minh giới quá lớn, cho nên Thiên Bảo Các còn chưa thò vòi tới, hay hoặc là thực lực không đủ không thể làm được điểm này!

Rất rõ ràng, Hồng Nguyệt chính là người Thiên Bảo Các một mực tìm kiếm, bởi vì cùng ra từ Thái Hư nhất mạch lúc trước hắn còn bị hoài nghi chính là người đó! Tuy nhiên, Hồng Nguyệt tuy rằng cường đại, lại bị đánh xuống Tiên giới, từ hơn 60 vạn năm trước liền một mực dưỡng thương.

Không có một nhân vật cường lực như vậy chống lưng, cường giả còn sót lại của Thiên Bảo Các muốn tung hoành hai giới Tiên Phàm tự nhiên dễ dàng, nhưng nói muốn tung hoành Minh giới, dù là Hồng Nguyệt cũng không nhất định dám nói vậy.

Cho nên, Thiên Bảo Các cho dù có thế lực ở Minh giới, chỉ sợ cũng chỉ hạn chế trong tinh vực nào đó, ra khỏi phạm vi này ai cũng sẽ không nể mặt Thiên Bảo Các!

Dù sao đồng hành là oan gia!

Hơn nữa thế lực Minh giới quá mức rắc rối phức tạp, tỷ như Đại Hà tệ cũng chỉ có thể sử dụng ở Độ Dương Tinh. Ra khỏi tinh vực này, ai sẽ nhận loại đồ vật này? Bản thân nó lại không có giá trị giống như linh thạch, tiên thạch!

Hơn nữa, muốn dùng Tinh Môn rời đi, người đương quyền là sẽ không cho phép người sử dụng mang theo lượng lớn hàng hóa!

Người có tư cách vượt qua tinh vực làm ăn cũng chỉ có người đương quyền hoặc là thân thích, đệ tử của người đương quyền. Nói tóm lại, cái này và người bình thường là không có quan hệ.

Đương nhiên điều này cũng không có quan hệ với Chu Hằng. Mục đích kiếm tiền của hắn hiện tại chính là vì mua dược liệu, luyện chế ra đan dược thích hợp hắn dùng, để tăng lên tu vi!

- Tuy nhiên, cho dù là ở Minh giới, số lượng linh dược cũng không nhiều! Chu Hằng đem tài liệu trong tay ném từng vốc vào trong Hỏa Thần Lô.

- Tiểu tử thối, nhẹ một chút, bổn tọa cũng không phải là thùng rác! Hỏa Thần Lô bất mãn lủng bủng: - Ngươi cũng không nghĩ xem, tuy rằng linh dược ở Minh giới không tính là quá mức quý báu, nhưng Minh giới có bao nhiêu võ giả, lượng nhu cầu tự nhiên lớn kinh người! Hơn nữa, kỳ hạn sinh trưởng một hai vạn năm cũng tuyệt đối không tính là ngắn, ngươi lần này có thể mua được những phụ liệu này đã là vận khí mười phần!

Chu Hằng gật đầu. Chuyến đi lúc trước hắn suýt nữa dọn sạch linh dược cấp cao nhất của tiệm thuốc kia! Mà tiên dược? Có thể xưng là tiên dược là cường giả Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh sử dụng, trong tiệm thuốc nho nhỏ này làm sao có thể có!

Trình tự Tinh Thần Cảnh, linh dược chính là cao cấp nhất! Tiên dược thì là cấp bậc Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh sử dụng. Thánh dược thì là chuyên biệt của cường giả Hắc Động Cảnh.

Dược vật Sáng Thế Đế trở xuống sử dụng liền thuộc về loại tầm thường, ngắn thì vài năm, dài thì mấy ngàn năm không đồng đều! Có một điểm là khẳng định, chính là võ giả cấp bậc càng cao, dược liệu cần chính là năm sinh trưởng cao.

Hỏa Thần Lô vừa nói lời nói nhảm vừa bắt đầu luyện đan. Tuy nhiên lần này, nó mất suốt mười mấy phút mới luyện chế ra một lò Cương Linh Đan!

- Lò, ngươi có phải là đang trộm lười hay không, sao tốn thời gian lâu vậy? Chu Hằng nhìn 11 viên đan dược trong tay nói. Bởi vì Cương Linh Đan này chỉ có thể bị trình tự Sáng Thế Đế này sử dụng, còn không sánh bằng Thất Tinh Đan, nhưng thời gian bỏ ra để luyện chế lại vượt qua Thất Tinh Đan. Điều này không thể nào nói nổi a! - Phì! Tiểu tử ngươi đứng nói không đau lưng. Đây nhưng là Minh giới, luyện chế cũng là dược liệu Minh giới, có thể không chậm sao? Hỏa Thần Lô hét lên.

- Nói cách khác, về sau lại có tài liệu cao cấp hơn, tốc độ luyện chế của ngươi sẽ còn càng chậm? Chu Hằng hỏi.

- Vô nghĩa, cho nên về sau tới thêm phiền cho bổn tọa! Hỏa Thần Lô nhân cơ hội yêu cầu cải thiện đãi ngộ.

Chu Hằng cầm lấy 11 viên đan dược này ra cửa. Nếu những đan dược này hắn chưa dùng được, tự nhiên phải lấy ra đi đổi tiền, lại mua tài liệu để làm tiền đẻ ra tiền.

Hắn đổi một tiệm thuốc, bán tất 11 viên thuốc.

Số đan dược này mang tới cho hắn thu nhập cao tới 11 vạn Đại Hà tệ, Chu Hằng dùng số tiền này mua hết linh thảo vạn năm trở lên trong tiệm thuốc này xong còn thừa 5 vạn. Mà số linh thảo này lại luyện chế được 10 viên Cương Linh Đan.

Tuy nhiên, trong thành này cũng chỉ có hai tiệm thuốc, Chu Hằng không vội bán hết Cương Linh Đan trong tay. Dù sao hắn còn có 5 vạn Đại Hà tệ, đủ để ứng phó một đoạn thời gian.

Trong phạm vi Bình Phong Thành đương nhiên sẽ không chỉ có dự trữ linh thảo đáng thương như vậy, chỉ là tuyệt đại bộ phận đều nắm giữ ở trong tay Đại Nguyên Học Phủ. Trong hai tiệm thuốc kia có linh thảo bán ra, đại bộ phận nguyên vật liệu kỳ thật tới từ Đại Nguyên Học Phủ. Là sau khi được học phủ thưởng cho học sinh, có người lấy ra bán lấy tiền để đổi tài liệu khác.

Cho nên, muốn có được đủ tài nguyên tu luyện thì nhất định phải vào Đại Nguyên Học Phủ, ngày sau càng phải tiến vào Đại Hà Học Phủ.

6 ngày nhoáng lên là qua, Chu Hằng một lần nữa đi tới Đại Nguyên Học Phủ, dựa vào thẻ chiêu sinh tiến vào học phủ. Con lừa đen theo sát phía sau, Tiểu Hỏa thì nằm trên lưng nó, tò mò nhìn quanh.

Lần này người tới báo danh chừng hơn một triệu, đen nghìn nghịt toàn bộ tụ tập ở trên một quảng trường. Có người đang nhắm mắt điều tức để duy trì trạng thái của mình tốt nhất, có người thì đang trao đổi với người bên cạnh.

Chu Hằng tìm một địa phương vòng ngoài ngồi xuống, nhưng hắn căn bản không yên tĩnh được. Con lừa đen là đồ lắm chuyện, một giây không nói dường như là sẽ chết vậy.

Thời gian từng chút trôi qua, lại sau một giờ, đến lúc hết hạn khảo hạch hôm nay. Cửa lớn học phủ lập tức đóng lại, người bị trễ chỉ có thể tiếc nuối mất cơ hội này.

Một bóng người hiện lên trên không, hơi thở cường đại giống như sóng biển dao động, lập tức khiến người đang nói chuyện lập tức ngậm miệng, mà người nhắm mắt dưỡng thần cũng mở mắt ra.

Đây là một vị cường giả Tinh Thần Cảnh, về phần Tinh Thần Vương hay là Tinh Thần Hoàng thậm chí là Tinh Thần Đế thì không dễ phán đoán. Ba trình tự của Tinh Thần Cảnh kỳ thật là bởi người mà phân chia, chỉ có khác biệt về số ngôi sao. Bởi vậy chiến lực tuy rằng hoàn toàn bất đồng nhưng về hơi thở lại rất khó phân biệt.

Nhưng bên phía học phủ nếu cho người này xuất hiện, tất nhiên phải là người trấn áp được toàn trường, thực lực tuyệt đối đủ mạnh!

- Lần này tổng cộng có 984361 báo danh, nhưng bản phủ sẽ chỉ tuyển nhận 1 vạn người. Bởi vậy sẽ có 97 vạn người trở lên bị đào thải! Người xuất hiện trên không kia trên người vờn quanh một đoàn bóng sáng màu đỏ thẫm, khiến người phía dưới căn bản nhìn không rõ diện mạo.

Tuy rằng mọi người đều biết tỷ lệ đào thải lần này sẽ là vô cùng khủng bố, nhưng nghe thấy số lượng kinh người này vẫn không kìm được phát ra từng đợt than thở.

- Các ngươi cần làm, chính là thông qua một lần khảo hạch duy nhất, đó chính là tiến vào khu hoang dã tiến hành săn thú!

- Bổn tọa chỉ nhắc nhở các ngươi một lần, khu hoang dã vô cùng nguy hiểm, nếu là các ngươi không muốn chết ở trong đó, hiện tại chính là cơ hội rời khỏi. Sau khi tiến vào, sống chết tự chịu!

- Khu hoang dã quy tắc như sau: Cứ chém giết một con yêu thú, thẻ chiêu sinh của các ngươi sẽ có biến hóa điểm tương ứng. Yêu thú chém giết được càng cường đại, điểm đạt được cũng càng cao!

- Cuối cùng, người xếp hạng trong top 1 vạn là có thể được học phủ tuyển nhận! Nhưng là, còn có một yêu cầu thấp nhất, đó chính là điểm ít nhất hơn 1000. Người không đủ 1000, cho dù là nhận không đủ vạn người cũng không cần kém để cho đủ số!

- Trong khi khảo hạch cho phép cướp đoạt thẻ chiêu sinh của người khác, có thể cướp điểm cũng có thể hủy thẻ chiêu sinh của đối phương, trước thời hạn đào thải một bộ phận đối thủ!

- Tuy nhiên mất thẻ chiêu sinh của mình không phải gấp, các ngươi có thể đi cướp của người khác! Nhớ kỹ một điểm, tuyệt đối không cho phép giết người! Ai giết người, kẻ đó sẽ lập tức bị đuổi ra, xử tử công khai!

- Thời gian mất thẻ chiêu sinh quá một ngày, ngươi sẽ hoàn toàn mất cơ hội, bị đuổi ra trước thời hạn!

- Thời gian liên tục 10 ngày, 10 ngày sau tất cả mọi người đều sẽ bị đưa ra truyền tống trận, kết thúc khảo hạch lần này!

- Bắt đầu đi!

Bóng người kia sau khi nói xong liền từ trên bầu trời hạ xuống, ai cũng không biết hắn đi đâu.

Lập tức, đám người bắt đầu nhích động. Phía trước nhất có một cửa truyền tống, bị một hàng rào sắt chặn lại, có 10 lối đi để đi. Lối vào mỗi một lối đi thì có một cửa ải dùng để kiểm tra cảnh giới. Có nhân viên chuyên môn cầm một khí cụ đặc thù tiến hành kiểm tra, nhoáng một cái là được.

Thời gian có hạn, mỗi người đều nắm chắc thời gian, nhanh chóng thông qua kiểm tra và dấn thân tiến vào trong cửa truyền tống. Trong bóng sáng lóe lên, bọn họ lập tức biến mất.

Nơi này chỉ có Minh Tiên, không vượt qua Minh Tiên trực tiếp bị gạt ra, mà vượt qua Minh Tiên tiến vào Tinh Thần Vương đồng dạng sẽ bị trực tiếp thu vào học phủ, trở thành học sinh của Tinh Vương Viện.

Ở Minh giới, Tinh Thần Cảnh là một bậc cửa phi thường khó thể vượt qua, sẽ có ít nhất 90% võ giả bị chặn ở dưới cảnh giới này.

Chu Hằng xếp ở vị trí gần sau cùng, khi đến lượt hắn thông qua đã là một giờ sau.

Tuy nhiên, vì cam đoan khảo hạch tương đối công bằng, thú cưng là không cho phép mang vào. Bởi vậy Chu Hằng nghiêm khắc cảnh cáo con lừa đen, tuyệt đối không thể xằng bậy. Sau khi dặn dò đứt lưỡi, hắn mới tiến vào trong cửa truyền tống.

Tiểu Hỏa gâu gâu kêu lớn, có thể rất là lưu luyến. May mắn có con lừa đen trông, nếu không nó khẳng định sẽ cứng rắn đi theo.

Vút bóng sáng lóe lên, lực lớn lôi kéo. Chu Hằng chỉ cảm thấy thân thể chìm xuống, cảnh vật trước mắt đã xuất hiện biến hóa lớn. Hắn xuất hiện ở trong một vùng hoang dã.

Đây là một mảnh đất hoang vu, cát vàng khắp nơi, chỉ có vài cọng cỏ dại thưa thớt sinh trưởng. Hiển nhiên, vị trí mỗi người tiến vào nơi này đều không giống nhau, bởi vì trong phạm vi ít nhất 10 dặm quanh Chu Hằng một mảnh trống rỗng, không có sự tồn tại của những người khác.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau