KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 851 - Chương 855

Chương 853: Liệt diễm khuyển

Hỏa Thần Lô lại kêu lên quái dị một hồi, phóng thích kinh ngạc trong lòng, lúc này mới chịu yên tĩnh lại.

Tuy rằng Hỗn Độn Thiên Kinh cũng có thể nói chuyện, nhưng hai bên lại hoàn toàn bất đồng. Thái Dương Tinh Kim tiền thân của Hỏa Thần Lô sau khi trải qua năm tháng vô số năm thanh tẩy, chân chính khai hóa linh trí, có thể nói chuyện, nó ngoại trừ là vật thể kim loại ra, kỳ thực cũng không có khác nhau quá nhiều so với nhân loại.

Đương nhiên, trí lực của nó còn chưa phải đủ dùng gì lắm, cho nên cần không ngừng cắn nuốt dị hỏa để tăng lên, thuộc vào loại hình còn đang "trưởng thành".

Nhưng Hỗn Độn Thiên Kinh thì khác, nó chỉ là khí linh, khí linh đơn thuần, chỉ đơn giản biết đánh giá nguy hiểm, sau khi nhận chủ thì ý chỉ cao nhất hết thảy là hành động theo ý chí của chủ nhân.

Cho nên, Chu Hằng đối với Hỗn Độn Thiên Kinh chỉ cần ra lệnh là được; nhưng thời điểm đối mặt với cái bếp lò đê tiện chết tiệt này, thì nhất định phải chịu nhịn với tính tình của đối phương, mỗi lần giao tiếp không phải cưỡng bức, chính là lợi dụ.

- Bếp lò thúi! Ngươi còn úp úp mở mở nữa, ta sẽ đánh nát ngươi, chẳng những làm ngươi trí tàn mà còn thân phế! Chu Hằng đe dọa.

- Bổn tọa thật sợ a! Sợ tên quỷ ngươi hả! Hỏa Thần Lô hiển lộ ra hết vẻ ti tiện: - Hiện tại ma nữ lớn nhỏ cũng không ở đây, chỉ chút bản lãnh của ngươi cũng muốn uy hiếp bổn tọa ư? Chu tiểu tử! Tốt nhất là ngươi suy nghĩ nhiều một chút làm thế nào kiếm dị hỏa cho bổn tọa!

- Hừ! Ta ngược lại không ngại vứt ngươi trong vũ trụ vắng lặng mờ mịt này, hoặc là sau khi trở về liền ném ngươi vào hố phân, để xem ngươi còn lấy gì kiêu ngạo? Chu Hằng cười lạnh, nói.

Hỏa Thần Lô lập tức cứng đờ, nó không thể phá vỡ là thật, nhưng trước khi bản thân còn không có cường đại đã bị chú luyện thành lò luyện đan, mặc dù nó có uy lực lớn kỳ bí, nhưng cần có người sử dụng vận hành mới được!

Trên thực tế, bản thân nó chỉ là một cái lò luyện đan, nhiều nhất chỉ là chắc chắn một chút.

- Hà hà... Chu tiểu tử đừng cười quá dọa người như vậy, bổn tọa cũng chỉ đùa giỡn với ngươi mà thôi! Nó thực đê tiện nói.

- Ha ha ha! Ta cũng đùa giỡn với ngươi, ngươi làm gì sợ tới mức mồ hôi lạnh đều chảy ra vậy!

- Nói giỡn hay sao? Bổn tọa làm sao có thể chảy mồ hôi lạnh!

- Được rồi! Mau nói Liệt Diễm Khuyển kia là chuyện gì xảy ra? Chu Hằng có phần không nhịn được nữa. Con hỏa khuyển to lớn đối diện kia có khí tức thật đáng sợ, ít nhất cũng là Minh Tiên 40 tướng, nếu nó tỉnh lại vậy căn bản là vô địch ở Tiên giới rồi.

Hơn nữa, cảnh giới cũng không thể đại biểu chiến lực, con hỏa khuyển này được trời sinh đất dưỡng, lực lượng hỏa diễm vô cùng khủng bố, nói không chừng Tinh Thần Vương bị áp chế lực lượng cũng không thể chống lại ngọn lửa hừng hực như vậy.

- Khụ khụ! Khi muốn thỉnh giáo với trưởng giả phải chú ý chút lễ tiết! Hỏa Thần Lô lại bắt đầu lộ ra ý đê tiện.

"Ầm!" Chu Hằng tung một quyền đánh trên thân lò. Ngũ Hành Phù Văn toàn diện bạo phát, một tiếng vang kia dường như có thể vang dội toàn bộ vũ trụ, một mảnh ánh sáng vàng rực rỡ, ngay cả lửa cháy đầy trời cũng không thể che lấp.

- Ái da... đau chết bổn tọa!

Hỏa Thần Lô kêu gào thảm thiết không dứt: - Chu tiểu tử! Lực lượng của ngươi lại có tiến bộ dài a!

Chu Hằng cũng nhăn mặt lắc lắc tay, cái bếp lò này thật đúng là da dày thịt chắc mà! Một quyền này của hắn đánh lên nó chẳng những không thể lưu lại chút dấu vết gì, ngược lại chấn cho xương tay hắn đều sắp gãy đoạn.

Tiền thân Thái Dương Tinh Kim của cái bếp lò đê tiện chết tiệt này đến tột cùng là trân liệu cấp bậc gì, mà lại cứng rắn như thế.

- Nói! Hắn tức giận quát.

- Hừ! Món nợ này bổn tọa nhớ kỹ, về sau thời điểm luyện đan, tiểu tử ngươi liền cẩn thận coi chừng bổn tọa nhổ nước miếng trong đó! Hỏa Thần Lô không cam lòng bỗng dưng bị đánh, lại bắt đầu lộ ý đê tiện.

- ... Nếu ngươi có thể phun nước ra miệng thì giỏi a!

- Ngươi đây là đang kỳ thị bổn tọa sao?

- Liệt Diễm Khuyển là gì? Ngươi rốt cuộc nói hay không?

- Nói thì nói, rống lớn tiếng như vậy làm chi, không sợ đánh thức con thần thú này sao? Hỏa Thần Lô ngừng một chút, sau đó rốt cục đi vào chính đề, nói: - Ngươi nên biết, Minh giới có bốn thần thú thiên địa!

- Biết: phương đông Thanh Long, phương tây Bạch Hổ, phương nam Chu Tước, phương bắc Huyền Vũ!

- Bốn đại thần thú này là sinh linh của thiên địa Minh giới uẩn sinh ra nhóm đầu tiên, bởi vậy chúng có được chiến lực mạnh nhất thế gian, cũng được xưng là Tổ Long, Tổ Hổ, Tổ Phượng, Tổ Quy. Bọn chúng sinh sôi nảy nở ra hậu đại, tuy rằng cũng rất cường đại, nhưng không có cách nào sánh được với bốn thần thú đầu tiên! Hỏa Thần Lô nói.

Chu Hằng không khỏi cả kinh, dựa theo cách nói của cái bếp lò, thì Minh, Tiên, Phàm ba giới đều có uẩn sinh sinh linh, nhưng bởi vì về pháp tắc thiên địa trên Minh giới cao nhất, cho nên sinh linh của Minh giới uẩn sinh ra là cường đại nhất.
Thật sự là không công bình mà! Cũng bởi vì chỗ đầu thai tốt thì được trời sinh ngự trị trên chúng sinh!

- Bốn thần thú là sinh linh của thiên địa sơ khai uẩn sinh ra, chúng có được lực lượng thiên địa căn nguyên nhất, sau này, thiên địa vẫn còn có uẩn sinh sinh linh tự nhiên, tuy nhiên thực lực thì không có cách nào sánh với bốn tên kia!

Hỏa Thần Lô thở dài, nói tiếp đầy ai oán: - Giống như bổn tọa, cũng là thần vật trời sinh đất dưỡng, nhưng chưa có chân chính thành hình đã bị bắt luyện chế thành lò luyện đan! Tên khốn kiếp kia đừng để bổn tọa gặp lại, bằng không khẳng định bổn tọa phun một ngụm lửa thiêu chết hắn!

Chu Hằng cười ha hả: - Không trách được chỉ số thông minh của ngươi không đủ, thì ra là đứa trẻ sinh non thiểu năng!

- ... Bổn tọa vốn sinh ra đã kém cỏi, nhưng cũng không có một chút quan hệ gì với sinh non thiểu năng!

- Được rồi, nói tiếp Liệt Diễm Khuyển đi! Ngươi cái bếp lò đê tiện chết tiệt này, còn nói không bị thiểu năng, không bị thiểu năng thì sao cứ luôn kéo lệch đề tài?

- Lần này rõ ràng là chính ngươi kéo lệch đề tài!

- Được rồi!

- Ái chà... nói tiếp! Con bà nó! Bổn tọa đã nói tới đâu rồi... con Liệt Diễm Khuyển này chính là thần thú trời sinh đất dưỡng, bất quá bây giờ còn thiếu một chút hỏa hầu, thân thể đã trưởng thành, nhưng trí tuệ còn đang trong tăng lên! Hỏa Thần Lô chậc chậc cảm thán:

- Chu tiểu tử! Ngươi thật may mắn, nếu làm cho con thần thú này nhận chủ, về sau ngươi sẽ có một tên cường lực trợ giúp!

- Nó còn có tính trưởng thành ư? Chu Hằng không khỏi kinh ngạc hỏi.

- Đó là lẽ đương nhiên, nếu chỉ là trình tự Minh Tiên, vậy còn gọi là thần thú cái quỷ gì! Hỏa Thần Lô lập tức kêu lên, nếu như nó mọc ra tay chân, khẳng định giờ phút này nó đã nhảy dựng lên, chỉ vào cái mũi Chu Hằng mắng xối xả rồi: - Tuy rằng không so được bốn thần thú thiên địa, nhưng ít nhất cũng là xếp hạng cấp trên. Ừm! Hoặc là thần thú xếp kế cấp trên!

Chu Hằng thở dài, nói:

- Đến tột cùng xếp cấp bao nhiêu?

Hỏa Thần Lô cứng lại, nhưng lập tức giọng điệu chợt cứng rắn, nói: - Bổn tọa thuộc về sinh linh thiên địa loại ngũ hành, làm sao biết loại sinh linh máu thịt này phân chia thực lực như thế nào! Tuy nhiên nói gì đi nữa, sau khi trưởng thành xông lên Hắc Động Cảnh hẳn là không thành vấn đề... Đại khái vậy đi!

- Ngươi thật đúng là không đáng tin cậy mà! Chu Hằng lắc lắc đầu: - Tuy nhiên, sinh linh còn phân ra nhiều loại như vậy ư?

- Sinh linh mà ngươi biết hẳn chỉ là hai loại sinh linh có máu thịt và sinh linh thực vật phải không? Hỏa Thần Lô ra vẻ tự hào nói;

- Thực ra cao quý nhất chính là sinh linh ngũ hành chúng ta, như bổn tọa chính là sinh linh kim loại, còn có sinh linh thủy, sinh linh hỏa, sinh linh thổ... chỉ cần khai hóa linh trí, người nào không phải vô cùng lợi hại! - Đúng rồi! Sinh linh thực vật thực ra chính là sinh linh mộc trong sinh linh ngũ hành! Tuy nhiên, loại sinh linh này số lượng nhiều nhất, nhưng thực lực cũng yếu nhất. Ngươi cũng đừng đặt song song bọn chúng với những sinh linh ngũ hành khác của chúng ta!

Thực ra, trước kia Chu Hằng đã từng gặp người đá, tuy nhiên chỉ gặp qua hai người, về phần thủy nhân, hỏa nhân thuần túy thì chưa từng thấy qua.

Hắn nhìn con hỏa khuyển to lớn vẫn còn đang ngủ say kia, nói: - Phải làm thế nào cho nó nhận chủ?

- Nó vừa mới sinh ra linh trí, rất khờ dại ngu ngơ, ngươi chỉ cần rót vào thần thức, không ngừng đưa ý niệm thân thiện vào trong đầu nó, nó sẽ thân cận với ngươi, khi đạt tới điểm giới hạn nhất định nào đó nó sẽ nhận ngươi làm chủ! Hỏa Thần Lô nói.

- Vì sao nghe ngươi nói như vậy, ta lại cảm thấy tuyệt đối không đáng tin!

- Phì! Ngươi nhất định phải tin tưởng bổn tọa. Ngạn ngữ có câu: Người tin ta thì được trường sinh!

- Được rồi! Ngươi cũng đừng tự thổi phồng nữa, ta đi thử một lần xem! Chu Hằng không có đi tới quá gần, hắn được Hỏa Thần Lô cảnh báo: Loại thần thú này mũi rất linh, nếu hắn tới gần quá mức chắc chắn sẽ làm nó thức tỉnh trước thời hạn!

Nếu nói vậy, ý thức của con thần thú này chỉ có giết chóc hỗn độn, đó chính là một hồi tai họa lớn!

Đây là thần thú trời sinh đất dưỡng, dù là Ngũ Hành Phù Văn cũng không chắc có thể trấn áp!

Chu Hằng phóng ra thần thức của bản thân, nơi này mặc dù không có biển lửa mãnh liệt, nhưng độ nóng cũng không kém chút nào, mà hết thảy căn nguyên cực nóng này, thì dường như xuất ra từ trên thân con thần thú kia.

Da lông của nó vờn quanh màn lửa đang không ngừng tản ra nhiệt lượng khủng bố, không kém chút nào so với biển lửa phía ngoài.

Thần thức của Chu Hằng vừa phóng ra liền cảm giác đầu óc bị thiêu đốt một trận, dường như cả người hắn đều sắp bốc cháy lên.

Độ nóng này quá khủng bố đi!

- Bếp lò! Giúp ta một tay! Chu Hằng một tay lấy Hỏa Thần Lô đưa ra trước, rót vào một đạo thần tướng của mình, sau đó ném mạnh tới phía con Liệt Diễm Khuyển.

- Không được! Không nên mang ta ra đùa như vậy, A A A... Hỏa Thần Lô kêu lên thảm thiết, "thịch" một tiếng, trực tiếp đụng vào trên thân con Liệt Diễm Khuyển.

Chu Hằng dùng kình lực rất đúng mức, nhìn như dùng sức thật lớn, nhưng khi đánh vào trên thân con Liệt Diễm Khuyển lại vô cùng nhẹ nhàng. Ở trong nháy mắt vừa chạm vào Liệt Diễm Khuyển, thần tướng của hắn lập tức trồi lên, rót thần thức vào trong đầu con thần thú.

Hỏa Thần Lô không sợ lửa, có thể bảo vệ thần thức của hắn.

"Ông!" Một mảng lửa cháy bùng lên, thần thức của Chu Hằng hóa thành hình người, đi nhanh tới trước. Những ngọn lửa này chỉ là biến ảo của ý thức, đều không phải ngọn lửa chân chính.

Trên thực tế, đây đúng là một con chó con, ý thức bản thân nó còn rất yếu ớt! Đương nhiên, yếu ớt này chỉ là nói tương đối, so với ý thức được tôi luyện của Chu Hằng đương nhiên là yếu ớt, nhưng so với đa số Sáng Thế Đế đều cường đại hơn vô số lần.

Độ nóng khủng bố quanh thân nó chính là phòng ngự tốt nhất, ngược lại vào đến bên trong thân thể nó lại trở nên hết sức yên tĩnh, nên thần thức của Chu Hằng một đường thuận lợi đi tới trong óc của nó.

Ở trong này, có một con chó nhỏ chỉ dài có một xích cũng giống nhau đang nằm úp sấp ngủ, bộ dáng hoàn toàn giống nhau với con chó lớn phía ngoài.

Đây chính là ý thức của Liệt Diễm Khuyển!

Chu Hằng đi tới, phát ra một dao động thân thiện, truyền vào trong cơ thể con chó nhỏ này.

Con chó nhỏ đang trong ngủ say, nhưng cũng nhìn thấy, theo "từng đợt từng đợt" ý thức của Chu Hằng truyền lại, mí mắt của nó đang run nhè nhẹ, đó là nó đang tiếp nhận ý thức của Chu Hằng.

Nó tương đương với trẻ vừa mới sinh ra, không biết thiện ác, là thời điểm dễ dàng chịu ảnh hưởng nhất.

Có một số sinh vật thời điểm vừa mới ra đời, sẽ xem sinh linh nó nhìn thấy đầu tiên trở thành cha mẹ, hiện tại con chó con này cũng giống như vậy, "chó mẹ" của nó vốn là trống rỗng, hiện tại lại đang bị Chu Hằng ghi khắc vào.

Một ngày một đêm sau, con chó nhỏ này hình thành ý thức đột nhiên mở ra hai mắt...

Chương 854: Thu phục thần thú

Con chó nhỏ lăn một vòng bò dậy, "Gâu", nó chấn động thần thức phát ra tiếng kêu, ngoắc cái đuôi vui sướng chạy đến bên chân Chu Hằng, dùng cái đầu nhỏ bé cọ cọ chân Chu Hằng, vô cùng thân thiết.

Thành công rồi!

Không nghĩ tới dễ dàng như vậy liền thu phục một con thần thú thiên địa!

Tuy nhiên, đây cũng vì con này chính là chó con, ngây thơ không biết, mới có thể dễ dàng bị Chu Hằng thu phục. Còn vì Chu Hằng có Hỏa Thần Lô là dị bảo Minh giới kia, nếu không thần thức của hắn sớm đã bị đốt cháy sạch, dứt khoát không thể tới gần!

Cho nên nói, gặp được nhân duyên, mỗi người đều có phúc vận của chính mình!

Nơi này ít nhất phải Minh Tiên 50 tướng trở lên mới có thể tới gần, mà muốn đưa thần thức vào trong cơ thể con thần thú này, thì dù là Tinh Thần Vương cũng không chắc có thể làm được!

Con chó nhỏ tràn đầy thân thiết quấn lấy Chu Hằng, đầu lưỡi do thần thức hình thành không ngừng liếm mu bàn chân Chu Hằng, ở trong tâm linh ngây thơ của nó, tên nhân loại này chẳng khác nào là cha mẹ của nó.

Chu Hằng cười ha hả, trước đó chủ ý thu phục con thần thú này là do Hỏa Thần Lô, nhưng bây giờ dường như hắn rất yêu thích tên tiểu tử này.

- Phải đặt cho ngươi một cái tên... Phong nha đầu có Tiểu Hôi, Tiểu ma nữ có Tiểu Kim, vậy ngươi kêu là Tiểu Hỏa đi! Hắn ôm lên tiểu tử này.

"Gâu gâu gâu!" Con chó nhỏ không biết nói, nhưng vô cùng thông minh, nó liếm mặt Chu Hằng dường như đang bày tỏ rất thích thú cái tên này.

- Không thể lãng phí thời gian nữa, chúng ta trở về! Chu Hằng vỗ vỗ đầu con chó nhỏ, thân mình nhoáng một cái, thần thức rời đi. Chân thân hắn cũng đi tới bên cạnh Tiểu Hỏa, Ngũ Hành Phù Văn khẽ dao động, đạo thần tướng này trong nháy mắt trở về bản thể.

"Gâu!" Thần thức của Tiểu Hỏa cũng chủ đạo con vật to lớn này, nó lại mơ hồ không biết hình thể mình đã nổi lên bao nhiêu biến hóa. Nó lăn một vòng bò lên, sau đó theo lệ thường phóng chạy tới bên chân Chu Hằng.

"Ầm!" Đây chính là một con thần thú có được ít nhất 50 thần tướng, lực lượng của nó là kinh khủng bực nào, lần va chạm này, cho dù là Chu Hằng đều là thân mình run lên, thiếu chút nữa bị va chạm bay ra ngoài.

Sở dĩ không bay tung đi, là nhờ hắn có Ngũ Hành Phù Văn hộ thể!

- Gâu! Gâu! Tiểu Hỏa thè đầu lưỡi dài chừng trăm trượng liếm tới phía Chu Hằng.

- Dừng! Dừng lại!

Chu Hằng vội vàng ngăn cản. Nếu bị nó liếm trúng một cái, ắt hẳn hắn sẽ giống như một đứa nhỏ bị tắm rửa.

- Gâu... Tiểu Hỏa rất ủy khuất nhìn Chu Hằng, thậm chí trong cặp mắt chó thật lớn có hai hàng nước mắt sắp chảy ra.

Con bà nó! Nếu con chó nhỏ làm như thế, đó là âu yếm, nhưng một đầu quái vật lớn cũng làm như thế, thì cực kỳ không được tự nhiên!

- Ngươi vóc dáng quá lớn, có thể rút nhỏ lại một chút hay không? Chu Hằng nói, hắn tin tưởng thần thú thiên địa muốn làm được điểm ấy cũng không quá khó khăn.

- Gâu! Gâu! Tiểu Hỏa hiểu ý, thân mình nó run lên, lập tức kịch liệt thu nhỏ lại, biến thành xấp xỉ với con chó nhỏ vừa mới gặp qua với hóa hình thần thức của Chu Hằng, nó thân thiết dựa vào mắt cá chân Chu Hằng, xoay quanh đảo quanh, nước miếng chảy ròng.

- Chu tiểu tử! Vận khí này của ngươi thật khiến bổn tọa hâm mộ mà! Hỏa Thần Lô không khỏi ghen tỵ nói: - Đây chính là một con thần thú thiên địa chân chính, ngày sau nói không chừng thật có thể lớn lên thành Hắc Động Cảnh cũng không nhất định!

- Nó này, còn đáng tin hơn nhiều so với ngươi! Chu Hằng cười to.

- Chu tiểu tử! Ngươi thật không biết nghĩa khí, đây là định qua sông đoạn cầu sao? Hỏa Thần Lô kêu lên quái dị.

- Điều đó không gọi là qua sông đoạn cầu, cái này mới đúng! Chu Hằng nắm lên Hỏa Thần Lô, dùng sức ném mạnh một cái. Cái bếp lò này lập tức hóa thành một luồng sáng đen biến mất ở phương xa, hắn vỗ tay một cái, nói: - Tiểu Hỏa! Đi mang cái bếp lò kia trở về!

- Gâu! Tiểu Hỏa cực kỳ biết nghe lời, lập tức tung ra bốn chân đuổi theo về hướng Hỏa Thần Lô, trong quá trình này, thân hình của nó phóng lớn kịch liệt, chỉ một lúc sau liền đuổi kịp Hỏa Thần Lô, nó mở ra cái miệng khổng lồ cắn một cái, ngậm Hỏa Thần Lô ở trong miệng.

- Má ơi, con chó thúi, con chó hư! Nước miếng của ngươi a! Chú ý nước miếng của ngươi a! Hỏa Thần Lô kêu gào thảm thiết, toàn thân lò dính đầy nước miếng của Tiểu Hỏa.

Chỉ nhoáng một cái, Tiểu Hỏa liền ngậm Hỏa Thần Lô trở lại bên cạnh Chu Hằng, nhả ra, lại vòng quanh quấn lấy chân Chu Hằng.

- Chu tiểu tử! Bổn tọa xem như biết rõ ngươi rồi! Hỏa Thần Lô liên tục kêu gào ai oán.

- Ha ha... Có phải ngươi còn muốn đùa vui lần nữa hay không? Chu Hằng nắm lên Hỏa Thần Lô, lại làm ra động tác ném.

- Dừng! Dừng lại! Bổn tọa không chơi nữa! Hỏa Thần Lô cầu xin tha thứ.

- Hắc hắc...
Hỏa Thần Lô và con lừa đen đều thuộc loại đê tiện đặc biệt khác loại, nhìn thấy chúng bị chặn họng, Chu Hằng luôn có một loại cảm giác vui thích. Hắn cười ha hả một hồi khoái trá, sau đó mang theo Tiểu Hỏa quay về tinh thuyền.

- Có phát hiện gì hay không? Bốn Long Hoàng đều ra ngoài đón. Tuy rằng Chu Hằng đi gần hai ngày, nhưng một khối đại lục rộng lớn biết bao, cho dù bỏ ra thời gian một tháng để hoàn thành tìm tòi đều không kỳ quái.

- Có!

- Tung tích của Long Đế hả? Bốn Long Hoàng đều mặt đầy ý ngạc nhiên vui mừng.

- Không phải, là tên tiểu tử này! Chu Hằng bế lên Tiểu Hỏa, đưa đến trước mặt bốn nàng.

- Ô... Tiểu Hỏa giơ hai chân trước lên trước ngực, cặp mắt chó chớp chớp vô tội nhìn bốn nàng, phóng ra tia sáng dụ hoặc tuyệt đối nữ nhân không thể chống cự lại.

- Thật... thật đáng yêu! Hắc Long nữ hoàng lập tức kêu lên.

- Thật ngộ nghĩnh! Lục Long nữ hoàng cũng nói.

Lam Long nữ hoàng mặc dù không có nói ra, nhưng khẳng định trong lòng của nàng cũng mềm nhũn. Chỉ là ngại vì nàng luôn luôn oai hùng, không muốn để lộ ra mà thôi, nhưng ánh mắt thì lại không thế nào rời khỏi con chó nhỏ này được.

- Ừm! Làm thịt nó hẳn là ăn rất ngon đây! Hồng Long nữ hoàng thì lại thè đầu lưỡi liếm liếm môi, nói.

- Nhị tỷ! Ba Long Hoàng kia đồng loạt quát lên! Con vật nhỏ đáng yêu như vậy ai nhẫn tâm làm thương tổn nó?

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Không phải khinh thường nàng, chỉ bằng vào nàng, mười nàng cũng không phải đối thủ của Tiểu Hỏa!

- Người ta không tin! Hồng Long nữ hoàng hừ một tiếng, nói.

Con chó nhỏ này thoạt nhìn cả người lẫn vật vô hại, hoàn toàn không có toát ra một tia khí tức cường đại.

Chu Hằng cười hắc hắc. Thần thú thiên địa chính là thần thú thiên địa, sau khi nó co rút nhỏ lại, liên đới khí tức bản thân nó cũng theo đó thu liễm, đừng nói Hồng Long nữ hoàng nhìn không thấu, ngay cả hắn cũng không nhìn thấu!

Hắn cũng không muốn để Tiểu Hỏa dọa cho Hồng Long nữ hoàng giật mình nhảy dựng, liền nói: - Nơi này đã thăm dò xong, chúng ta đi trạm kế tiếp!

- Con chó này, là huynh tìm được ở nơi đó à? Lam Long nữ hoàng chỉ vào đại lục cháy hừng hực ở xa xa hỏi.

- Ừm! Chu Hằng gật đầu.

Lúc này, bốn Long Hoàng đều lộ ra vẻ kinh dị, nơi đó nhiệt độ cao bao nhiêu các nàng biết rõ, ngay cả các nàng đều không dám tới gần! Vậy mà một con chó nhỏ lại có thể sống sót ở trong đó, vậy bản thân nó chính là một sự kiện không thể tưởng tượng!Có lẽ, vừa rồi Chu Hằng không có nói đùa, con chó nhỏ này thực sự có thực lực đánh bại Hồng Long nữ hoàng!

Tuy nhiên Tiểu Hỏa rất biết cố ý biểu hiện, trong cặp mắt chó phóng điện quả thực chính là vô địch, làm bốn Long Hoàng rất nhanh liền quên điểm này, tranh nhau đùa chơi với Tiểu Hỏa.

Tinh thuyền lại tiếp tục chuyển hướng đi tới mục tiêu kế tiếp.

Bởi vì chiếc tinh thuyền này tính năng rất trác tuyệt, vẻn vẹn chỉ hơn hai chục ngày sau, bọn họ đi tới chỗ hiểm địa thứ hai. Đây lại là một thế giới hoàn toàn trái ngược, là một vùng đóng băng, làm cho Hỏa Thần Lô và Tiểu Hỏa đều tỏ ra rất chán ghét.

Chu Hằng lại cầm lấy Hỏa Thần Lô bước đi, quản nó có nguyện ý hay không chứ, rất nhiều bí ẩn dù là bốn Long Hoàng cũng không biết, nhưng nó lại biết rõ mồn một, không mang theo nó thì mang ai đây?

Trong trời băng đất tuyết, đồng dạng cũng không có một tia khí tức sinh linh, không tới hai ngày sau, Chu Hằng tìm được một cây tiên thảo đang trong thời kỳ sinh trưởng.

Cây tiên thảo này vừa mới nẩy mầm, mọc ra hai phiến lá trong suốt giống như thủy tinh, ngoài ra không có chỗ nào đặc biệt, cũng không có truyền ra mảy may mùi thơm lạ gì.

- Đáng tiếc, còn quá sớm! Hỏa Thần Lô nói. Nó là chuyên gia luyện dược, đối với dược thảo cũng có hiểu biết rất sâu rộng: - Đây là một cây... thánh dược của Tiên giới, tên là Thiên Băng Ngọc Cốt Thảo, nếu như luyện chế thành đan dược, đủ giúp cho ngươi tăng lên 10 thần tướng!

- Tuy nhiên...

- Tuy nhiên cái gì? Kế tiếp ngươi không muốn nói phải không?

- Hắc hắc! Chu tiểu tử! Không nghĩ tới ngươi còn có chút chỉ số thông minh đấy!

- Ngươi còn miệng lưỡi đê tiện, có tin ta bỏ ngươi lại ở nơi đông lạnh này mười ngày nửa tháng hay không?

- ... Ai dà! Chỉ đùa một chút thôi! Chu tiểu tử ngươi như thế nào một chút hài hước cũng không có! Hỏa Thần Lô vội vàng chuyển vào chính đề, nó bẩm tính thuộc hỏa, ghét nhất và sợ nhất chính là rét lạnh: - Tuy nhiên, cây Thiên Băng Ngọc Cốt Thảo này vừa mới mọc ra, ít nhất phải chờ thêm mấy trăm vạn năm mới có thể ngắt lấy!

- Lâu như vậy ư?

- Nếu không làm sao có thể xưng là thánh dược chứ! Nó chính là có thể hình thành 10 thần tướng, ngươi cho là thứ gì chứ? Tính đê tiện của Hỏa Thần Lô cũng khó bỏ, trong nháy mắt lại tiếp tục đấu khẩu với Chu Hằng.

Chu Hằng cũng xem thường phớt lờ, giống như đối xử với con lừa đê tiện, cứ xem như không nghe không thấy là được.

Hắn lại tìm kiếm mấy lần, sau khi xác định nơi này chỉ có một cây thánh dược như vậy, liền không hề động tới cây Thiên Băng Ngọc Cốt Thảo này, ung dung rời đi.

Không có Mộc Đồng Đồng, hắn có hái cây thánh dược này, một là, cũng không trồng sống được; hai là, trăm vạn năm hắn cũng không chờ nổi! Hơn nữa, khi đã lên Minh giới, loại thánh dược tương tự cây này khẳng định có rất nhiều, nơi đó linh khí nồng đậm hơn, chỉ cần sinh trưởng mấy vạn năm là có thể thành thục rồi.

Hắn về lại trên tinh thuyền, tiếp tục đi tới.

Nơi hiểm địa thứ ba, thứ bốn... mỗi một hiểm địa khoảng cách hoặc gần hoặc xa, thời gian trôi qua nửa năm, Chu Hằng bọn họ tổng cộng lục tìm trên 5 hiểm địa, nhưng trừ chỗ thứ nhất, trong biển lửa tìm được Tiểu Hỏa, còn các nơi khác đều không có thu hoạch gì.

Đang lúc bọn hắn định xuất phát đi tới chỗ hiểm địa thứ sáu, thì Kim Long nữ hoàng đột nhiên xuất quan.

Nàng đã đạt đến Minh Tiên 9 tướng, hơn nữa đã chạm tới cánh cửa Tinh Thần Cảnh, nếu còn tiếp tục bế quan thì bất cứ lúc nào đều có thể đột phá!

Chu Hằng quyết định thật nhanh, lập tức quay trở về 49 Tiên Thành!

Tinh vũ quá rộng lớn mờ mịt, bọn họ tìm kiếm như vậy giống như biển rộng tìm kim, dù có cho bọn hắn thêm thời gian 100 năm, 1000 năm đều chưa chắc có kết quả. Mà nếu phi thăng Minh giới, trong khoảng thời gian đó lại đủ để tu vi của bọn họ tăng tiến vùn vụt, sau đó trở lại Tiên giới tìm Long Đế, đương nhiên hy vọng kết quả sẽ lớn hơn.

Chuyện này sớm đã thương lượng từ trước, bởi vậy 5 Long Hoàng đều không có phản đối, lập tức tinh thuyền chuyến hướng bay về 49 Tiên Thành.

Dọc theo đường đi, Kim Long nữ hoàng không ngừng nói ra mấy ngày nay nàng bế quan thu hoạch được: Chân Long Chi Huyết của giả Long Đế ẩn chứa bí mật Tinh Thần Vương của đối phương, bởi vì cùng thuộc về Long tộc, nên trợ giúp cho Kim Long nữ hoàng quả thực không thể đánh giá.

Hiện tại dĩ nhiên nàng phải chia xẻ những tâm đắc này với các tỷ muội, giúp cho các nàng tránh đi đường rẻ.

Chu Hằng cũng ở một bên lắng nghe, những lĩnh ngộ này đối với hắn cũng có hiệu quả dẫn dắt.

Hai tháng sau, đã thấy 49 Tiên Thành ở xa xa.

Chương 855: Phi thăng Minh giới

Khi Chu Hằng bọn họ về đến nhà, được hoan nghênh nhất lại là Tiểu Hỏa.

Con chó nhỏ này thật sự lực sát thương quá mạnh mẽ, cặp mắt chó đảo một vòng cố ý biểu hiện ra, tất cả nữ tính đều hoàn toàn bị nó chinh phục, tranh nhau ôm nó nựng nịu.

- Chu tiểu tử! Ngươi ở đâu lượm được một con chó hoang như vậy, không phải đoạt mất sinh ý của bổn tọa sao? Con lừa đen tung ra 4 vó chạy tới, không khỏi ganh tỵ nhìn Tiểu Hỏa được các nàng ôm ấp nâng niu.

Chu Hằng không khỏi mặt đầy vẻ bất mãn, nói: - Ngươi khi nào thì nhận được hoan nghênh?

- Không thể nào! Ngươi không cần miệt thị bổn tọa! Con lừa khôi ngô đệ nhất thiên hạ như bổn tọa, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở như vậy, ai gặp mà không ái mộ ngưỡng mộ chứ? Con lừa đen rất không phục, nói.

- Nó còn lợi hại hơn so với ngươi! Nó chính là thần thú trời sinh đất dưỡng chân chính, không phải loại thần thú tự phong như ngươi này, thực đúng là sánh với lưu manh! Chu Hằng đơn giản nói ra một lần lai lịch của Tiểu Hỏa.

Con lừa đen lập tức hai mắt tỏa sáng, tròng mắt gian tà đảo trượt lên trượt xuống.

Con lừa này khẳng định không có ý tốt! Chu Hằng phất tay áo, nói: - Ta mặc kệ ngươi, cũng không có thời gian quản tới ngươi, phải làm tốt chuẩn bị lên Minh giới!

Thấy Chu Hằng muốn rời đi, Tiểu Hỏa vội vàng giãy thoát vòng vây ôm ấp của các nàng, vui mừng ngoắc cái đuôi đuổi theo Chu Hằng. Ở trong tâm linh đơn thuần của nó, đây mới là đồng bạn thân thiết nhất, tương đương với cha mẹ nó.

Con lừa đen đảo con ngươi một vòng, đột nhiên đi ra cản đường, hét lớn: - Tiểu Hỏa này! Bổn tọa là con lừa nương của ngươi đây!

Nó vừa nói ra như vậy, các nàng đều đồng loạt phun phèo nước bọt ra ngoài: Con lừa nương ư? Con lừa đê tiện này thật đúng là dám nói!

Tiểu Hỏa hiển nhiên cũng bị hoảng sợ, nó cũng đứng dựng lên, co rụt hai chân trước làm ra dáng vô tội, hai mắt chó thì mở ra cực lớn.

- Ngươi xem này, bổn tọa là một loại với ngươi! Gâu! Gâu! Gâu! Con lừa đen học tiếng chó sủa, đồng thời lắc lắc mông, giậm giậm bốn vó, nói: - Ngươi xem, chúng ta đều có 4 chân, đều có cái đuôi!

Tiểu Hỏa sau một thoáng sửng sờ, đột nhiên vọt tới hướng con lừa đen, cũng đồng dạng kêu to "gâu gâu gâu", rất có bộ dáng đồng hương gặp đồng hương, hai mắt đẫm ướt nước mắt.

Này... như vậy cũng được sao?

Con chó này đến tột cùng khờ dại biết bao mà!

Chu Hằng không khỏi hươ tay, lắc lắc đầu: Xong rồi, xong rồi! Tiểu Hỏa theo con lừa đê tiện này, chắc chắn là bị làm hư rồi!

- Con lừa nương dẫn ngươi đi chơi! Con lừa đen sợ Chu Hằng ngăn cản, vội vàng nắm lên Tiểu Hỏa liền bỏ chạy, trong nháy mắt liền không thấy bóng dáng.

Chu Hằng lắc lắc đầu, hiện tại hắn phải làm tốt chuẩn bị đi lên Minh giới, tạm thời không có thời gian rảnh quàn tới con lừa đen. Chỉ đành để như vậy, đợi về sau sẽ dạy dỗ lại Tiểu Hỏa một chút, không cần đi theo con đường xấu của con lừa đê tiện!

Chuyện còn rất nhiều, muốn đưa mọi người vào trong Tiên Cư cũng không phải là chuyện đơn giản, hắn phải bận rộn đi phối hợp làm việc.

Chu gia, Triệu gia, còn có một số hộ tán tu, không có khả năng chỉ nhét bọn họ vào là được, mà nhất thiết phải làm tốt quy hoạch. Hơn nữa, Kim Long nữ hoàng tuy rằng đã thấy hy vọng đột phá, nhưng cách thời gian đột phá còn bao nhiêu ngày? Thì không ai biết!

Có khả năng ngày mai đã đột phá, có thể còn mười ngày nửa tháng, thậm chí một hai năm... cái này cũng không thể xác định.

Ở phương diện lĩnh ngộ cảnh giới, có lẽ một lần vây khốn chính là mấy trăm năm hơn một ngàn năm; cũng có thể một sớm một chiều ngộ đạo, liền trực tiếp vượt qua.

Nhưng nếu đột phá ngay thời điểm này, thì làm sao có thời giờ làm chuẩn bị, liền trực tiếp bị đại đạo thiên địa bài xích ra ngoài.

Cho nên, khi nào thì Kim Long nữ hoàng đột phá mặc dù là một ẩn số chưa biết, nhưng mọi người nhất thiết phải chuẩn bị sẵn sàng trước thời hạn.

Dưới trợ giúp của Vạn Cổ Đại Đế, Triệu Đoạt Thiên, mọi người đều dọn vào trong Tiên Cư. Dù là tòa bảo tháp Chu Hằng lấy được ở Phàm giới kia, nói về phẩm bậc, đây nhất định là Tiên Cư cao cấp nhất trong tay Chu Hằng, chính là dùng tài liệu cấp bậc Sáng Thế Cảnh chế thành, vô cùng chắc chắn. chấm vn

Tuy nhiên Chu Hằng cùng ái thê hắn đã quen ở trong Tiên Cư lúc đầu, cũng không có ý muốn đổi Tiên Cư khác.

Công tác di dời này kéo dài hết bảy ngày, lúc này mới đưa hết mọi người vào Tiên Cư, về phần tài vật thực ra cũng không cần mang theo, đồ vật nơi này dù có quý báu thì mang lên Minh giới đều không đáng giá một đồng!

Trừ phi là Thiên Huyền Linh Tinh!

Trong tay Chu Hằng còn có 13 miếng, nhưng vật này ở Minh giới cũng thuộc cấp bậc chí bảo, cho dù hắn lên Minh giới cũng không dám tùy ý để lộ ra!

Là một kẻ không có chỗ nương tựa, nều để cho người biết hắn có được tài phú khủng bố như vậy, thì phải bị bao nhiêu người để mắt tới chứ?

Ở Tiên giới, hắn đã vô địch, nhưng ở Minh giới hắn phải bắt đầu lại từ đầu!

Nhưng Chu Hằng không sợ hãi chút nào, muốn trở thành cường giả chân chính nhất định phải đi lên Minh giới, ở nơi đó xưng vương, mới có thể chân chính ngạo thị ba giới, sống cuộc sống có ý nghĩ của chính mình. Những người khác đều đi vào Tiên Cư, Chu Hằng thì phải gánh trách nhiệm hộ pháp cho Kim Long nữ hoàng, nếu chỉ có một mình hắn, khẳng định kịp lúc nhảy vào trong Tiên Cư trước khi Kim Long nữ hoàng phi thăng.

Hơn nữa, hắn còn có một dự tính khác.

Nhưng vì lý do an toàn, hai người vẫn chọn một chỗ núi hoang để thực hiện lần đột phá sau cùng. Loại đột phá này không thể bị chút ảnh hưởng gì, cho nên tốt hơn là không cần mạo hiểm nguy hiểm.

Bọn họ ngồi tĩnh tọa trong một hang động trên một ngọn núi, hai người đều giống như lão tăng nhập định, không nói một lời.

Một ngày, hai ngày, ba ngày... thời gian lặng lẽ mà qua, vô tình đã trôi qua một tháng...

Không biết từ khi nào quanh thân Kim Long nữ hoàng nổi lên một lớp gợn sóng, không ngừng dao động giống như mặt nước sôi trào, đồng thời mở rộng, mở rộng, mở rộng ra bốn phương tám hướng. Ba ngày sau, dao động này cuốn tới toàn bộ Bắc Tị Thành.

"Rắc Rắc Rắc...", cả dãy núi vị trí chỗ bọn họ bỗng dưng sụp đổ, gió núi thổi qua, vô số tro bụi bốc thẳng lên trời cao.

Kim Long nữ hoàng phát ra dao động càng ngày càng mãnh liệt, mơ hồ có thể nhìn thấy trong cơ thể nàng có 20 viên tinh tú đang phát ra ánh sáng lóng lánh nhu hòa, tràn đầy khí tức cao quý.

Nàng tạo thành thần tướng thứ 20, đồng thời chuyển hóa thành tinh tú, sắp đột phá!

Từ trong cơ thể Kim Long nữ hoàng tỏa ra mùi thơm ngát, dường như ứng hợp với thiên địa, có tiếng long ngâm phượng hót vang động.

Minh Tiên là tầng thứ cao nhất ở Tiên giới, nhảy tiếp tới trước một bước chính là Tinh Thần Cảnh, không thuộc về một giới này! Loại vượt qua này, nhận được thiên địa tán thành, mới có xuất hiện điềm lành!

Nếu đổi lại đột phá ở Minh giới, thì không có hiệu quả như vậy!

Nhận được thiên địa tán thành, đây là một loại thành tựu lớn, khẳng định sẽ nhận được chỗ tốt thật lớn lao!

Chu Hằng không khỏi thở dài! Nếu hắn muốn có được 99 thần tướng mới đột phá Tinh Thần Cảnh, thì tất nhiên phải đi lên Minh giới mới được, mà ở Minh giới đột phá thì hắn sẽ không nhận được chỗ ưu đãi của thiên địa công nhận.

Có được tất có mất!

"Ầm!" Trong cơ thể Kim Long nữ hoàng chợt hiện ra 20 viên tinh tú sáng tỏ sáng ngời, mỗi một viên tinh tú tuy rằng nhìn qua cũng không lớn bằng ngọn núi cao, nhưng lại ẩn chứa lực lượng vô cùng khủng bố, dường như tùy tiện đánh ra một viên là có thể hủy diệt toàn bộ 49 Tiên Thành!

Đây là lẽ đương nhiên, đây là lực lượng của Tinh Thần Vương, sớm đã vượt qua cực hạn của một giới này!

Nhưng thiên địa tuyệt đối sẽ không dễ dàng tha thứ có lực lượng nào đến phá vỡ cân bằng, lập tức mở ra một khe nứt không gian, giống như một con mắt thật to, cắn nuốt về hướng Kim Long nữ hoàng.
Đúng vào lúc này đây!

- Đi! Kim Long nữ hoàng quay về phía Chu Hằng, lớn tiếng kêu.

Chu Hằng gật đầu, không chút do dự vọt tới, một tay ôm lấy Kim Long nữ hoàng, cũng không có nhảy vào trong Tiên Cư.

Hắn muốn chống chọi với áp lực xuyên qua hai giới, cho dù chỉ có thể kéo dài một giây, đều sẽ mang tới cho hắn chỗ tốt rất lớn!

Đây là Hồng Nguyệt rất sớm trước kia đã nói cho hắn biết. Đương nhiên, khi đó là Hồng Nguyệt nghĩ rằng Chu Hằng tự mình đột phá, không nghĩ tới là hắn ôm đùi người khác phi thăng!

Đối với Chu Hằng mà nói, làm vậy đúng là nguy hiểm vạn phần!

Nhưng nếu có chỗ tốt, đương nhiên hắn không cam lòng không công lãng phí cơ hội như vậy!

"Ầm!" Thiên địa cắn nuốt, lập tức bắt đầu xuyên qua hai giới!

Kim Long nữ hoàng mở ra vòng bảo hộ linh lực, nhưng chỉ có thể bảo hộ chính nàng, thiên địa có linh tính, tuyệt đối sẽ không để cho người dễ dàng nắm lấy lỗ hổng!

Chu Hằng ung dung không sợ, hắn vận hành Ngũ Hành Phù Văn, đồng dạng tạo thành vầng phòng ngự cường đại.

Hỗn Độn Thiên Kinh không có cách nào tế ra dùng. Đây là bảo vật từ thiên địa uẩn sinh ra, thì làm sao có thể đối kháng với thiên địa?

Hết thảy chỉ có thể dựa vào chính hắn!

Trong ma sát kịch liệt, quanh thân hắn bùng cháy lên ngọn lửa, độ đóng tăng lên cực kỳ cao. Cho dù là lớp phòng ngự do Ngũ Hành Phù Văn hình thành đều không kiên trì được thời gian bao lâu, rất nhanh liền bị tan rã hết sạch. Chu Hằng không thể không tiếp tục vận dụng ra lớp thứ hai, lớp thứ ba...

Với trình tự linh lực của Chu Hằng hiện tại, cũng chỉ có thể không gián đoạn vận ra chừng 500 lần, nếu đến lúc đó còn chưa lên tới Minh giới, như vậy hắn cũng chỉ có nước trốn vào trong Tiên Cư mà thôi.

Thiên địa bí mật mở rộng ở trước mặt của Chu Hằng và Kim Long nữ hoàng không giữ lại chút nào.

Đây là một kỳ ngộ lớn lao, là thiên địa ban thưởng cho võ giả phi thăng từ Tiên giới, tuyệt đối không có cơ hội lần thứ hai như vậy! Bởi vì ngày sau từ Giới Môn đi xuống Tiên giới, dù là bùng phát lực lượng phi thăng thì cũng không chiếm được thiên địa tán thành, nên sẽ không nhìn thấy được một màn ảo diệu này.

Kỳ ngộ này cũng không phải lập tức tăng lên thực lực của võ giả, nhưng đối với tu luyện sau này của võ giả lại có thể dẫn tới giúp ích không thể lường được.

Chu Hằng, Kim Long nữ hoàng đều tận tình hấp thu lĩnh ngộ như vậy, bỏ qua một phần đều là tổn thất thật lớn.

"Ầm! Ầm! Ầm!" Chu Hằng thì phải không ngừng vận hành Ngũ Hành Phù Văn, hiện tại Kim Long nữ hoàng đã nhảy lên cảnh giới Tinh Thần Vương, không biết hắn đã yếu đi gấp bao nhiêu lần so với đối phương. Đối phương có thể dễ dàng chống đỡ áp lực xuyên qua hai giới, nhưng hắn thì phải liều mạng mới được!

Đây vốn chính là thiết lập dành cho Tinh Thần Vương!

492 lần! 495 lần! Linh lực của Chu Hằng đã đến gần mức kiệt quệ, có thể kiên trì đến bây giờ hoàn toàn là nhờ có Hỗn Độn Thiên Kinh hắn nắm giữ. Bộ Thiên Kinh đại thành tụ tập một giới này có uy lực vô cùng cường đại! Bằng không, cho dù hắn có được 4 bộ Thiên Kinh cũng không thể chống cự lại lực lượng của thiên địa như thế!

496 lần! 497 lần! 498 lần!

"Ầm!" Thiên địa đột nhiên trở nên một mảng trong sáng, linh khí nồng đậm từ bốn phương tám hướng ập tới, không cách nào hình dung, thoải mái đến dường như thai nhi được bao quanh ở trong nước ối của mẫu thân.

Trên không trung treo một vầng mặt trời đỏ, nếu là người có thị lực tốt, còn có thể nhìn thấy từng viên từng viên tinh tú!

Minh giới!

Đây là Minh giới!

Chu Hằng đầu tiên là sửng sốt một lúc mới kịp phản ứng: bọn họ đã lên tới Minh giới!

- Chúng ta... đến rồi! Kim Long nữ hoàng cũng nói với giọng run run. Đây là tầng thứ cao nhất của ba giới, võ đạo đỉnh phong nhất... Người từ hạ giới vừa lên tới sẽ theo bản năng sinh ra một loại kính sợ cùng loại với hành hương.

Chu Hằng cúi đầu xuống, hôn vào đôi môi đỏ mọng ướt át xinh đẹp như đóa hoa hồng của Kim Long nữ hoàng một cái.

Hắn rất hưng phấn, rốt cục lại ở cùng một thế giới với Hoặc Thiên rồi!

Chương 856: Tập thể đột phá

Kim Long nữ hoàng không khỏi đỏ hồng cả mặt.

Nhưng đầu tiên là nàng bị Hồng Nguyệt làm phép, căn bản không thể từ chối Chu Hằng. Thứ hai là nhiều ngày sống chung, muốn nói nàng không động lòng với nam nhân này, thế thì cũng quá tự lừa mình dối người.

Đương nhiên nếu như không bị Hồng Nguyệt làm phép, như vậy với kiêu ngạo của Long tộc, nếu không phải Chu Hằng chủ động theo đuổi nàng, nàng cũng sẽ không đi đáp lại. Nhưng nếu đời này chỉ có thể đi theo nam nhân này, nàng không khỏi có chút tâm tính cam chịu, cho nên càng dễ dàng mến mộ Chu Hằng.

Cái hôn này, hôn nàng đến tối trời tối đất, suýt nữa tay chân nhũn ra té xuống, may mà có Chu Hằng ôm lấy, thế mới miễn cho té ngã. Ngay cả như vậy, hôn xong là nàng vẫn như nhũn hết xương cốt dựa vào lòng Chu Hằng.

Chu Hằng chỉ là quá hưng phấn, thế mới đột nhiên hôn Kim Long nữ hoàng một cái, cũng không phải thật có ý gì với nữ hoàng Long tộc này, hôn xong một cái hắn liền muốn buông Kim Long nữ hoàng ra.

Nhưng Kim Long nữ hoàng không chịu, nàng bị Chu Hằng hôn một cái liền tim đập rộn ràng, máu chảy tăng tốc, mạnh mẽ giang hai tay ôm ngược lại Chu Hằng.

Chu Hằng giãy giụa, lại không giãy ra được.

Lúc trước Kim Long nữ hoàng là Minh Tiên 9 tướng, hắn muốn trấn áp đối phương chỉ như đùa. Nhưng bây giờ Kim Long nữ hoàng đã biến thần tướng thành ngôi sao, là Tinh Thần Vương hàng thật giá thật, lực lượng đối lập liền hoàn toàn đảo ngược.

Hắn bi kịch phát hiện, hoàn toàn giãy không ra!

- Chủ nhân, ngươi lại hôn ta lần nữa được không? Kim Long nữ hoàng nỉ non nói với Chu Hằng.

Hiện tại mình còn có thể nói không hay sao?

Trong lòng Chu Hằng thở dài, đúng thật là mua dây buộc mình mà, đẩy Kim Long nữ hoàng lên Tinh Thần Cảnh trước, kết quả lại đẩy ngã chính mình! May mà bị Hồng Nguyệt làm loạn như vậy, hắn cũng đã làm xong chuẩn bị tiếp thu ba cô Long Hoàng này, thậm chí ngay cả Hồng Long nữ hoàng, hắn cũng không ngại mua bốn tặng kèm một, coi như khuyến mãi.

Bởi vậy, hiện tại dù là hắn bị đẩy ngã cũng không có khuất nhục bá vương thượng cung.

- Chỉ hôn một lần! Hắn nghiêm mặt nói, nhất định phải duy trì quyền uy của người đứng đầu một nhà.

- Chỉ một lần! Kim Long nữ hoàng ngẩng mặt lên, đôi môi kiều diễm đỏ rực mọng nước, đẹp không thể tả được.

Quả nhiên Chu Hằng chỉ hôn một cái, nhưng cái hôn này lại kéo dài đến mười mấy phút, đợi cho Chu Hằng ngẩng đầu lên, Kim Long nữ hoàng lại hóa thành vũng nước, nhũn ra dựa vào người hắn không còn động đậy.

- Nàng vừa mới đột phá, trước tiên củng cố cảnh giới đã! Chu Hằng nghiêm mặt nói.

Ngoài yêu nghiệt như hắn ra, người bình thường sau khi đột phá thì nhất định phải tiếp tục bế quan, bằng không cảnh giới sẽ không ổn định, rất có khả năng sẽ rơi trở xuống.

Bị hắn nhắc nhở như thế, Kim Long nữ hoàng lập tức tỉnh táo vài phần.

--- Nam nhân này có thể đẩy ngã bất cứ lúc nào, nhưng củng cố cảnh giới thì chỉ có một cơ hội, nếu cảnh giới của nàng rơi xuống, về sau còn muốn xông lên nữa thì quá khó.

Nàng vội vàng đi vào Tiên Cư.

Nhưng nàng đi vào, bốn đại Long Hoàng, các nàng Ứng Mộng Phạm, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đều đi ra hết, bởi vì các nàng đều biết Kim Long nữ hoàng đi vào Tiên Cư, nói rõ mọi người đã bình yên đến Minh giới!

Tiểu Hỏa cũng chạy ra, vắt bốn cái chân ngắn vui vẻ chạy xung quanh, chạy một hồi, nó bắt đầu đi tè vào cây cối, tảng đá xung quanh, tỏ vẻ đây là chỗ của nó.

Dù cho tiểu tử này là thần thú thiên địa, nhưng trên bản chất vẫn là một con chó!

- Oa! Oa! Không khí chỗ này thật tốt, thich hợp nhất cho Lư đại gia! Con lừa đen cũng chổng mông chạy ra, nó tham lam hít mấy hơi, đột nhiên nói: - Bổn tọa phải đột phá rồi!

Nói xong, nó lập tức khoanh chân ngồi xuống, quả nhiên trên người bắt đầu tuôn ra khí tức cuồng bạo.

Con lừa này ăn Thiên Địa Quả, đó là thánh dược mạnh mẽ nhất trong trời đất, hiệu quả duy trì đến mấy ngàn năm! Cũng bởi vì linh khí thiên địa đột nhiên trở nên dày đặc, hiệu lực Thiên Địa Quả liền bị kích hoạt, bắt đầu đột phá.

- Ta cũng phải đột phá!

- Ta cũng vậy!

Chúng nữ cũng nháo nhào hô lên, các nàng được Hoặc Thiên cải tạo thể chất, hiệu quả xem chừng cũng không kém hơn Thiên Địa Quả bao nhiêu.

- Vậy các nàng đột phá đi, ta hộ pháp cho mọi người!

Chu Hằng nói, hắn cũng không ngờ vừa vào Minh giới liền làm cho mọi người đại bùng nổ. Tuy nhiên, hắn không dám thả những người khác ra, bằng không mọi người đều tu luyện trong này, vậy thì đừng muốn đi nữa. - Vậy làm phiền phu quân! Chúng nữ đều cười nói ngồi xuống, bắt đầu hấp thu linh khí dày đặc tận cùng ở Minh giới tiến hành đột phá.

Chu Hằng thì quan sát cảnh tượng xung quanh.

Khu vực nơi bọn họ đang ở là chỗ rừng núi, núi rất cao, ít nhất phải mấy vạn trượng. Nhưng hiện tại chỗ hắn đứng là chân núi, lúc hắn cùng Kim Long nữ hoàng phi thăng đi lên, xé rách không gian, hình thành sóng xung kích phá hủy toàn bộ cây cối trong vòng ngàn trượng, xuất hiện một mảnh đất bằng phẳng rộng rãi.

Linh khí càng dày đặc, trọng lực lại càng lớn.

Phàm giới đã vậy, Tiên giới cũng vậy, Minh giới cũng như thế! com

Dù là Chu Hằng có được lực lượng Minh Tiên 17 tướng cũng không thể thoát khỏi trọng lực kinh khủng mà bay lên, chỉ có thể nhảy lên cao khoảng hai mươi mấy trượng. Tuy nhiên, theo hắn hình thành thần tướng, độ cao nhảy lên sẽ không ngừng tăng lên.

Khi đột phá Tinh Thần Cảnh, vậy khẳng định có thể thoát khỏi trọng lực này mà bay lượn trên không trung!

Chu Hằng đề phòng cẩn thận, đây là Minh giới, tu vi cấp bậc Minh Tiên của hắn căn bản còn chưa đến nhập môn, làm sao có thể sơ ý được ở chỗ này?

Đương nhiên, mặc kệ là giới nào, khẳng định người thường là đông nhất! Chỉ là phân chia người thường thì lại khác.

Ở Phàm giới, định nghĩa người thường có nghĩa là người thường thật sự, nhưng đến Tiên giới, người sinh ra chính là Sơn Hà Cảnh, như vậy Sơn Hà Cảnh chính là tiêu chuẩn người thường. Còn ở Minh giới, người vừa sinh ra chính là Hóa Thần Cảnh!

Bởi vậy, người thường ở Minh giới chính là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh!

Đương nhiên ở Minh giới sẽ không có người gọi Hóa Thần Cảnh là Thiên Tôn, đây chỉ là cách gọi ở Phàm giới. Trên thực tế, Hồng Nguyệt đã được gọi là Thiên Tôn, nếu Hóa Thần Cảnh có thể đứng ngang hàng với nàng, vậy thế giới này sẽ náo loạn mất.

Chu Hằng cũng không cần quá coi thường mình, tu vi cấp bậc Minh Tiên tuy rằng không coi là cao thủ ở Minh giới, nhưng cũng tuyệt đối không phải tồn tại lót đáy!

Hắn suy nghĩ lung tung, Tiểu Hỏa chạy một hồi liền ngại nhàm chán, chạy tới bên cạnh hắn nhõng nhẽo, mốn được hắn ôm. Tiểu tử này nếu không lộ ra mặt thật, quả thật là bề ngoài vô hại, vô cùng đáng yêu.

Tiếp theo, phải đi về đâu?

Chu Hằng suy ngẫm, dĩ nhiên hắn muốn lập tức thăm dò tin tức về Hoặc Thiên, điều này thì trước tiên phải đến chỗ có người. Nhưng ở Minh giới, thần thức của hắn bị áp chế rất lớn, chỉ có thể phóng ra ngoài không đủ trăm trượng. Hơn nữa lại không thể bay lên trên không trung, nhìn ra khoảng cách cực xa, làm sao biết nên chạy đi đâu?

Tuy rằng hiện tại hắn ở chân núi, nhưng cũng chỉ là bên dưới một ngọn núi, xung quanh hắn, dãy núi phập phồng, nối tiếp liên miên.

Tóm lại, bây giờ hắn không có đấu mối nào.
Vậy thì cứ nhắm đúng một hướng, đi mãi tới trước, cuối cùng cũng đi ra được!

Lo lắng duy nhất, chính là yêu thú trong núi rừng này!

Khẳng định trong núi có yêu thú, khác ở chỗ là cấp bậc gì!

Yêu thú dưới Tinh Thần Cảnh, tới cả ngàn cả vạn con, Chu Hằng cũng không sợ. Tử Diễm Thiên Long xuất thế, yêu thú gì mà không chấn nhiếp được? Nhưng nếu có cấp bậc Tinh Thần Vương thì sao? Thậm chí còn cao hơn nữa?

Điều này hoàn toàn có khả năng!

Đến lúc đó chạy trốn được là coi như tốt số!

Hơn nữa, Tấn Vân Lưu Quang Bộ có thể coi như thân pháp lợi hại nhất ở hai giới tiên phàm, nhưng đến Minh giới liền không đáng kể! Nếu thật gặp phải yêu thú cấp bậc Tinh Thần Vương, hắn có muốn chạy trốn cũng khó!

- Nếu thật gặp được, vậy không có cách nào, chỉ đành phải hành động theo hoàn cảnh! Hắn lầm bầm.

- Gâu! Tiểu Hỏa thè lưỡi liếm mặt hắn.

- Chó ngốc, ngươi có đánh răng chưa, đừng tưởng ta không thấy vừa nãy ngươi còn liếm chân!

- Gâu! Tiểu Hỏa càng liếm nhiều hơn.

Ba ngày sau, chúng nữ lục tục có người hoàn thành đột phá, đến ngày thứ 9, mọi người đều hoàn thành đột phá.

Dù là lúc Hoặc Thiên tăng lên thể chất chúng nữ không có thiên vị, căn cứ đặc điểm của mỗi người mà làm, nhưng ngộ tính của chúng nữ thì không thể thay đổi được như thể chất. Giống như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Hồ Mị, Phong Liên Tình, vốn có tư chất Vương giả trong võ, tự nhiên cũng là các nàng tiến bộ nhanh nhất!

Vốn Băng Tâm Trúc có tu vi cao nhất, thiên phú tốt nhất ngoài 5 đại Long Hoàng, nhưng nề hà nàng không được Hoặc Thiên cải tạo thể chất, lập tức liền bị những người khác vượt qua!

Cho nên mới thấy tầm quan trọng của thể chất!

Hiện tại, tu vi cao nhất là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Hồ Mị cùng Phong Liên Tình đã đạt đến Sáng Thế Vương, nếu đại cảnh giới cũng đã đột phá, khẳng định tiểu cảnh giới tiếp theo sẽ tiến lên như chẻ tre, huống gì linh khí Minh giới dày đặc như vậy, tự nhiên càng thêm bớt tốn sức.

Hơn nữa, chỉ cần có thể vào thành trấn, sẽ có thể mua được dược liệu, để Hỏa Thần Lô luyện đan, còn sợ không thể làm tốc độ tu luyện của chúng nữ tăng lên một tầng nữa?

Con lừa đen càng thêm khủng bố, được Thiên Địa Quả hỗ trợ, nó trực tiếp vọt lên Sáng Thế Đế, hơn nữa còn là Sáng Thế Đế 5 tướng, cũng không xa Minh Tiên, tốc độ này thật là nhanh dọa người!

Rốt cuộc Thiên Địa Quả là thánh dược gì, thế này cũng quá dữ dội đi chứ!

Về sau lúc gặp được Hoặc Thiên, nhất định phải hỏi cho rõ ràng.

- Mọi người đều vào Tiên Cư, chúng ta bắt đầu lên đường! Chu Hằng lớn tiếng nói, đi tới Minh giới sắp 10 ngày, nhưng hắn lại còn chưa đi được nửa bước.

Tuy rằng chúng nữ không muốn tách khỏi Chu Hằng, nhưng đây là chỗ hoang vắng ở Minh giới, ai biết có nguy hiểm thế nào? Càng đông người, tự nhiên mục tiêu càng lớn, nếu dẫn tới yêu thú Tinh Thần Cảnh thì làm sao đây?

Các nàng đều nghe lời đi vào Tiên Cư, chỉ hận mình tu luyện còn chưa đủ nhanh, không thể chia sẻ khó khăn thay Chu Hằng.

Hiện tại đi cùng Chu Hằng, chỉ có con lừa cùng Tiểu Hỏa.

Hai tên này đều là yêu thú, càng thích ứng ở dã ngoại, hơn nữa thực lực của Tiểu Hỏa chưa chắc yếu hơn Chu Hằng, có thể làm trợ thủ cho hắn.

Một người một lừa một chó bắt đâu xuất phát lên đường, bởi vì không ai biết phải chạy đi đâu, cứ tùy tiện chọn hướng bắc, liền đi thẳng theo hướng này.

Trong núi rừng tự nhiên không thể thiếu dược thảo, mà đây là núi rừng Minh giới, thỉnh thoảng phát hiện được một gốc mà có thể coi là thánh dược ở Tiên giới, Chu Hằng liền mừng rỡ hái lấy, chỉ cần gom đủ chính liệu phụ liệu, sẽ có thể dùng Hỏa Thần Lô luyện chế thành đan.

Nhưng có dược thảo, cũng sẽ có yêu thú!

Thực lực yếu thì trực tiếp đánh chết thu vào Tiên Cư, thịt loại thú này là vật cực bổ cho võ giả Tiên giới, nhưng chỉ mới nửa giờ sau, bọn họ liền đụng phải một con hung dữ.

Chương 857: Núi rừng nhiều nguy hiểm

Đó là một con hồ ly.

Hồ ly màu phấn hồng, bộ lông xinh đẹp tạo ra cảm giác yêu diễm, mọc ra chín đuôi, đầu bẹp như đầu rắn, toát ra cảm giác âm trầm, dường như không hợp với màu lông của nó.

Nhưng con yêu thú này có ít nhất 50 thần tướng, Chu Hằng đã không nhìn ra được nội tình của nó, nhưng khẳng định tuyệt đối không đạt đến Tinh Thần Cảnh, bằng không hơi thở áp bách sẽ hoàn toàn khác.

Từ đầu đến đuôi, con hồ ly này dài khoảng 7 trượng, tuy rằng hình thể vượt xa loài người, nhưng so sánh với yêu thú hai giới tiên phàm hở ra một cái là mấy trăm, mấy ngàn trượng, nó rõ ràng rất thon thả!

Dường như, kích thước yêu thú mỗi giới đều có thể đại biểu thực lực của nó.

Lấy ví dụ, Phàm giới cũng chỉ có yêu thú Hóa Thần Cảnh mới lớn đến kích thước như núi to, Tiên giới cũng là yêu thú càng cao cấp thì hình thể càng to. Thực lực con này đặt ở Tiên giới, tuyệt đối là cấp bá chủ, nhưng ở Minh giới này thì nó chỉ thuộc nhóm đằng chót, cho nên hình thể tương đối coi như nhỏ nhắn hơn.

Cái này có liên quan tới trọng lực!

Thực lực càng mạnh, kích thước càng lớn, nhưng ngược lại, trọng lực càng lớn, hình thể sẽ càng nhỏ!

Chu Hằng thầm nghĩ, nhưng trong mắt lại toát ra sát khí.

Ở trong này, thần thức bị hạn chế rất lớn, tác dụng của mắt thường cùng thính giác vượt xa thần thức, cho nên lúc Chu Hằng nhìn thấy con Cửu Vĩ Yêu Hồ này, con yêu hồ kia cũng thấy được hắn.

Loài người và yêu thú tuyệt đối là không đội trời chung, ngươi muốn giết ta, ta muốn giết ngươi, ai chết cũng đừng oán trách.

Đương nhiên, yêu thú đê tiện thấm sâu tận xương như con lừa đen thì không tính, nó chính là lão lưu manh khoác da lừa. Về phần Tiểu Hỏa thì nó vừa sơ sinh đã bị Chu Hằng thu phục, bằng không để nó độc lập tiến hóa ra ý chí của bản thân, tuyệt đối sẽ thành đồ tể phản nhân loại!

Cửu Vĩ Yêu Hồ nhìn chằm chằm Chu Hằng, ánh mắt như ngọc bích đột nhiên tỏa ra hào quang như lốc xoáy, làm tâm trí người ta nháy mắt bị lạc, bị nó một chân vỗ nát đầu cũng không biết!

Yêu hồ mê tâm!

Tâm trí Chu Hằng cứng cỏi cỡ nào, mê hoặc trình độ này cũng chỉ làm hắn sững ra một chút mà thôi, lập tức giữ vững tâm thần, không lọt giọt nước.

- Gâu! Tiểu Hỏa thì nổi giận, tuy rằng nó là yêu thú còn non, nhưng là thần thú thiên địa hàng thật giá thật. Đừng nhìn bình thường làm nũng lấy lòng Chu Hằng, chúng nữ, giống như không trông cậy được, nhưng ở sâu bên trong, nó có kiêu ngạo vô cùng!

Con yêu thú máu lai nho nhỏ này lại dám ra tay với nó?

Không thể nhịn!

Tiểu tử này lập tức xông ra, trong quá trình này thân thể cũng phình to lên, biến thành như con nghé. Nhưng không tiếp tục to ra thêm nữa, dù sao thiên địa hạn chế cũng áp dụng với nó, ở chỗ trọng lực quá lớn này, nó không có khả năng khôi phục kích cỡ to như núi trước kia.

Phóng thích ra khí tức khủng bố, Tiểu Hỏa bộc phát ra lực lượng 47 đạo thần tướng, phát động công kích yêu hồ này.

- Ngao.... Yêu hồ rống dài, chín đuôi tung lên, thân hình vô cùng nhẹ nhàng, vừa tránh né, vừa vung 9 cái đuôi quất về phía Tiểu Hỏa, kình phong rít gào, thanh thế vung cùng mạnh mẽ.

Lực lượng con yêu hồ này tuyệt đối vượt qua 50 đạo thần tướng, trên lý thuyết hoàn toàn nghiền ép Tiểu Hỏa cùng Chu Hằng. Tuy nhiên chiến lực không chỉ quyết định phải lực lượng, còn phải xem Pháp kỹ!

Yêu thú tự nhiên sẽ không tu luyện tiên thuật gì, nhưng mỗi một con đều có được thần thông thiên phú, gọi là yêu thuật, khác lạ nhưng cùng hiệu quả như tiên thuật!

Tựa như Liệt Diễm Khuyển chính là sinh ra trong ngọn lửa, trời sinh có thể ăn lửa, càng có thể sai khiến lửa, lực lượng cộng thêm ngọn lửa, đây mới là chiến lực chân chính của nó! Cửu Vĩ Yêu Hồ cũng có yêu thuật của nó, thuật mê hoặc là một loại, còn có cái đuôi dài của nó, quật một cái có thể dẫn động lực duệ kim trong thiên địa,tăng chiến lực gấp mấy lần!

Ầm! Ầm! Ầm!

Thuật mê hoặc của yêu hồ căn bản vô dụng với Tiểu Hỏa, thần thú thiên địa làm sao bị yêu thú cùng cảnh giới mê hoặc tâm trí? Yêu hồ chỉ có thể tiến hành chiến đấu trực diện với Tiểu Hỏa, có kim khí sắc bén thêm vào, đuôi hồ có thể nháy mắt đánh gãy võ giả, yêu thú dưới 40 thần tướng!

Tiểu Hỏa lại hùng hồn không sợ hãi, nó chỉ điên cuồng xông về phía Cửu Vĩ Yêu Hồ, toàn thân nó bùng lên ngọn lửa, đuôi hồ còn chưa đánh tới đã bị cháy sạch!

Lúc trước Chu Hằng cũng phải toàn lực mở ra Ngũ Hành Phù Văn mới chống lại được ngọn lửa đó, còn yêu hồ dù có 50 thần tướng trở lên, nhưng có thể so sánh được với Ngũ Hành Phù Văn hay sao?

Yêu thú không ngừng công kích, kết quả là 9 cái đuôi của nó bị cháy trụi, trở nên chật vật khó coi, không còn yêu diễm xinh đẹp ban đầu.Linh trí của nó cực cao, biết một người một chó này không dễ chọc - nhất là con chó kia, vốn chó đã khắc hồ ly, giống như có được tăng thêm công kích, tiếp tục đánh thì chẳng những nó thua, càng có khả năng sẽ chết!

Hồ ly giỏi không ngại thiệt thòi trước mắt!

Chạy!

Hồ ly vốn là yêu thú dạng nhanh nhẹn, bốn chân nó đạp mạnh một cái, thân thể lập tức bắn ra. Nhưng nó vừa chạy ra ba trượng, trước mặt lại xuất hiện một nắm đấm to lớn.

Thật ra nắm đấm này cũng chỉ có kích thước bình thường, nhưng vì nháy mắt đã đánh tới trước mặt nó, liền trở nên đặc biệt lớn!

Ầm!

Nó đã bất lực tránh né, lập tức bị một quyền đánh trực diện, tiếng xương vỡ vụn vang lên, nó bị mạnh mẽ đánh văng 10 trượng, trán toát ra một đường máu.

Lăn một vòng trên mặt đất, Cửu Vĩ Yêu Hồ mới bò dậy, trên mặt toát ra khiếp sợ không thôi.

Chiến lực của tên con người kia thật mạnh, thậm chí còn lợi hại hơn cả con chó kia, một đấm liền đánh vỡ xương đầu của nó, suýt nữa trực tiếp làm vỡ nát thức hải của nó!

- Gâu... Tiểu Hỏa nổi giận, con mồi này lại dám bỏ chạy, thật không để mắt tới nó, nó liền tung chân vội đuổi theo.

Tuy nhiên, loài chó hơn ở sức bền, trong thời gian ngắn bùng nổ tốc độ lại không nhanh.

Cửu Vĩ Yêu Hồ linh hoạt né tránh, nó tập trung phần lớn sức chú ý vào người Chu Hằng, tên con người này có tốc độ sánh ngang nó, hơn nữa lực sát thương vô cùng khủng bố, nó không thể không phòng bị.

Chu Hằng không có ý muốn lãng phí thời gian nữa, tay phải vung lên, đã tế ra hắc kiếm.

Hắn gia nhập vòng chiến.

Bản năng của Cửu Vĩ Yêu Hồ cảm ứng được hắc kiếm phát ra sát khí uống cạn máu cường giả, sợ tới mức tim gan tan vỡ, bất chấp mọi giá quay đầu bỏ chạy!

Oong!
Chu Hằng phát động Tử Diễm Thiên Long, khí thế lan tràn ra như thủy triều. Ầm! Con yêu hồ này lập tức bị ảnh hưởng, động tác nhảy ra lập tức cứng lại, hắc kiếm đã vung lên, chém vào đầu con yêu hồ.

Phập.... Máu tươi văng lên, con Cửu Vĩ Yêu Hồ này nháy mắt đứt đoạn hơi thở, không chút giãy giụa thẳng cẳng lăn ra đất.

Chu Hằng toát ra mỉm cười, thu con yêu thú này vào pháp khí không gian, yêu thú cấp bậc này là vật đại bổ, sánh được với thánh dược --- Không đúng, đã tới Minh giới, thánh dược cũng phải tăng lên mấy bậc, tối đa coi như linh dược thôi.

Tiểu Hỏa rất hung hăng, ban đầu còn cắn một chân yêu hồ không cho Chu Hằng thu vào pháp khí không gian, dù cho Chu Hằng xách con yêu thú lên, nó vẫn treo lủng lẳng treo trên không.

Chu Hằng vỗ về nó hồi lâu, tiểu tử này mới chịu hết giận, cắn mấy cái lung tung, lại chạy vòng quanh chân Chu Hằng, vẫy đuôi chờ được khen.

Chiến đấu cấp bậc cỡ này, con lừa cũng chỉ có thể nhìn, nhưng con lừa đê tiện này tự nhiên sẽ không cảm thấy ngại vì ngồi chơi hưởng lộc, lập tức yêu cầu nướng một cái đùi hồ ly nhét răng.

- Gâu gâu gâu!

Tiểu Hỏa cũng nước miếng tỏ vẻ đồng ý, nó đường đường Minh Tiên bậc cao mà vẫn không biết nói tiếng người, nhưng lại không khó nghe hiểu được tiếng người.

- .... Vậy nghỉ ngơi 1 giờ! Chu Hằng nói.

Hắn cắt lấy một cái chân hồ ly, sau khi nướng chín, mùi thơm mê người lan tỏa, làm cho Chu Hằng nuốt nước miếng. Con lừa cùng Tiểu Hỏa càng không cần nói, mỗi tên đều chảy nước miếng 3000 trượng.

Bọn họ ăn sảng khoái, Cửu Vĩ Hồ chính là Minh Tiên bậc rất cao, trong máu thịt ẩn chứa tinh hoa mạnh mẽ, là đồ bổ cực tốt cho Sáng Thế Đế, ngay cả Minh Tiên cũng vậy.

Bởi vì ẩn chứa lực lượng tinh hoa quá nhiều, bọn họ ăn một miếng sẽ phun ra ánh sáng, Chu Hằng có Ngũ Hành Phù Văn trấn áp, Tiểu Hỏa là thần thú thiên địa sinh ra, con lừa đen thì đã dùng Thiên Địa Quả, khẩu vị của bọn họ đều rất lớn, năng lực tiêu hóa lại mạnh khác thường, ba cái miệng liền nhanh chóng ăn sạch cái chân con hồ ly này.

Nhưng dù sao tu vi con lừa đen vẫn là yếu nhất, ăn xong liền căng bụng ra, chổng vó không động đậy nổi.

Nó quá tham lam, không chịu thiệt chút nào, không ngừng giành ăn với Chu Hằng cùng Tiểu Hỏa, hiện tại cuối cùng tự chịu quả đắng, bốn chân không ngừng co rút. Nếu không phải trong cơ thể nó có dược lực của Thiên Địa Quả chống đỡ, lúc này đã sớm bị lực lượng khủng bố nhồi đến nổ tung.

Chu Hằng cười ha hả, mặc kệ lúc nào thấy con lừa đen bị thiệt thòi đều là chuyện khiến người ta vui vẻ.

Hắn nắm một chân con lừa, cùng Tiểu Hỏa tiếp tục lên đường, đi ra một bước, con lừa đê tiện này liền hư một tiếng. Tuy nhiên, Thiên Địa Quả tuyệt đối có thể nói là kỳ dược đệ nhất thiên hạ, chỉ nửa giờ sau, bụng của nó liền xẹp xuống.

- Chu tiểu tử, ngươi dám ngược đãi bổn tọa như vậy, Lư đại gia phải cho ngươi biết tay! Con lừa này liền gào thét.

Chu Hằng tiện tay ném đi, vứt con lừa sang một bên: - Ai mà thèm nắm cái chân thối của ngươi!

- Hắc hắc, thối chỗ nào? Con lừa đen vội vàng dựng thẳng người lên, không biết xấu hổ nói: - Rõ ràng là ngươi đố kỵ bốn chân xinh đẹp, thon dài của bổn tọa!

- Ta nôn!

Tiểu Hỏa cũng học theo, phát nôn với con lừa, rõ ràng là lừa mẹ không sánh bằng cha ruột, ở trong lòng tiểu tử này, Chu Hằng dứt khoát xếp hàng thứ nhất.

Bọn họ tiếp tục đi tới, hơn một ngày sau, bọn họ đến một dòng suối, nước suối trong suốt, còn có linh khí dày đặc chớp động, quả thật còn tốt hơn cả ở Linh dịch Tiên giới.

Mấy người Chu Hằng vốc uống mấy ngụm, còn chưa tiếp tục lên đường, đã thấy một cái bóng đen xẹt qua bầu trời, ầm một cái đáp xuống. Đó là một con mãnh hổ thân dài 10 trượng, nhưng bên hông lại mọc ra hai cánh, đầu hổ giương cao, rất là khí phách.

Tinh Thần Cảnh!

Con yêu thú này là tồn tại Tinh Thần Cảnh, khí tức hùng mạnh đến khủng bố!

Con lừa đen liền bị dọa đến dựng thẳng hết bộ lông, còn Tiểu Hỏa cũng dựng thẳng đuôi lên, miệng ngoác ra, phát ra tiếng gầm gừ. Thường nói nghé con không sợ hổ, nó lại là thần thú trời sinh đất dưỡng, ngạo khí không thôi, làm sao lại đi sợ một con "phàm" thú?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau