KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 846 - Chương 850

Chương 848: Địa phương hung hiểm

Thổ Nguyên Thú đấu đá lung tung, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, bị đỉnh đầu nó va chạm, mỗi người đều bị quăng lên.

Nó da dày thịt chắc, lực phòng ngự cường đại đến kinh người, tuy rằng bị mọi người công kích, nhưng đối với nó mà nói lại hoàn toàn không đau không ngứa, dường như cũng là Phệ Kim tộc nhân.

So với cự ưng phía trước, Thổ Nguyên Thú càng thêm nguy hiểm!

Cự ưng chỉ làm cho bọn họ phiền, nhưng đầu Thổ Nguyên Thú này có thể tạo thành uy hiếp tánh mạng đối với bọn họ, đuổi bọn họ mọi nơi chạy trốn, gà bay chó sủa, chật vật không chịu nổi.
Bọn Tang Thanh Sơn chung quy trẻ tuổi khí thịnh, từng người tế ra pháp khí cường đại, từng đạo hào quang chói mắt chớp động. Nhưng đầu Thổ Nguyên Thú này căn bản không biết cái gì gọi là lui về phía sau, tử chiến cùng mọi người.

Trên người của nó rốt cục xuất hiện vết máu, nhưng mọi người cũng bị nó tấn công hỗn loạn tan tác, có mấy người đồng dạng bị thương, máu tươi phun trào.

Chỉ có Chu Hằng cùng Thanh Hà tiên tử nhàn nhã nhất, tuy rằng hai người đều áp chế tu vi, nhưng đầu Thổ Nguyên Thú lại mẫn cảm ý thức được hai người không dễ chọc - chỉ số thông minh yêu thú tương đối thấp, nhưng bản năng phản ứng lại nhạy bén hơn nhiều so với nhân loại.

Sau khi bỏ ra giá phải trả tương đối, cuối cùng bọn họ chém giết đầu Thổ Nguyên Thú này, cũng không chờ bọn hắn thu gặt chiến lợi phẩm, chỉ nghe từng tiếng lệ kêu truyền đến, bầu trời đột nhiên trở nên đen như mực!

Không phải thời tiết thay đổi, mà là ít nhất mấy chục đầu quạ đen bay tới!

Hình thể những quạ đen này thậm chí còn lớn hơn so với đầu cự ưng kia, hơn nữa mỗi một đầu đều sinh 3 con mắt, đuôi rắn thật dài, hiển nhiên vô cùng quái dị.

Tam Nhãn Hắc Ô!

Tương truyền loại yêu thú này chính là hậu đại quạ đen với rắn độc, về phần hai loại yêu thú này làm thế nào... không có ai biết!

Bọn người Tang Thanh Sơn biến sắc!
Tam Nhãn Hắc Ô rõ ràng cũng là cấp bậc Kết Thai Cảnh!

Phía trước một đầu cự ưng khiến cho mọi người không ngừng kêu khổ, hiện tại mấy chục đầu súc sinh lông dẹt đồng dạng có thể bay được trên không trung, như vậy sẽ phiền tới mức nào?

Không, đây không phải là vấn đề có phiền hay không, nhiều yêu thú như vậy hoàn toàn có thể đột kích chính diện!

- Mau tìm địa phương có thể ẩn thân! .

Mọi người vội vàng nhìn bốn phía, tìm kiếm các loại địa phương như hang động để ẩn nấp.
- Hướng tây bắc! .

Bọn họ tìm được địa phương phù hợp yêu cầu này, đó là một hồ lớn, mặc dù không có hiệu quả như sơn động, nhưng chỉ cần lẻn vào trong nước, những súc sinh lông dẹt này không thể phát huy ra ưu thế phi hành.

- Theo ta bọc đít! Chung Việt Thiên quát lớn. Vào lúc này hắn lộ ra dũng khí tương đối.

- Ta! .

- Ta đến! .

Đám người Tang Thanh Sơn nhao nhao ra, đứng sóng vai với Chung Việt Thiên. Lúc này bọn họ nhất thiết phải đồng tâm hiệp lực, nếu không sẽ bị những Tam Nhãn Hắc Ô phá tan thành từng mảnh.

Chu Hằng thở dài, đứng sóng vai với Tang Thanh Sơn.

Lần này nếu hắn không xuất thủ, năm người căn bản ngăn không được Tam Nhãn Hắc Ô, sẽ bị giết chết trong nháy mắt!

- Chu huynh, lần này toàn bộ xem ngươi ! Tang Thanh Sơn nhỏ giọng, trên mặt hiện lên một tia may mắn, nếu không có Chu Hằng, nhóm người bọn họ tuyệt đối chỉ có chờ chết.

Chu Hằng gật đầu, nhưng trong lòng thì thầm nghĩ, nếu mình không tới. Thanh Hà tiên tử có thể ra tay trong bóng tối hay không, hoặc là trơ mắt nhìn những người này đi tìm chết?

Đối với điểm này, hắn không tò mò, chỉ muốn mau sớm tới chỗ tháp cao, tìm ra nguyên nhân tồn tại ít nhất là Sáng Thế Đế chạy đến Phàm giới.

Đoàn người chia làm hai nhóm trước sau, năm tên nam nhân che chở năm nữ nhân đi ở phía trước, Chu Hằng cùng 6 nam nhân thì áp trận ở phía sau, đánh ra từng đạo công kích hướng về Tam Nhãn Hắc Ô bay nhanh xuống, ngăn cản bọn họ xâm chiếm.

Chu Hằng tùy ý ra quyền, thời điểm hắn ở Kết Thai Cảnh thì không gian đan điền đã viễn siêu võ giả bình thường, hiện tại cho dù áp chế tu vi cũng giống như vậy, một quyền đánh ra lực lượng lớn khủng bố, những súc sinh lông dẹt căn bản không dám đón đỡ, chỉ dám bay múa ở chỗ cao đỉnh đầu bọn họ mười trượng.
Ở khoảng cách này, quyền lực Chu Hằng đã giảm đến nông nỗi những yêu thú này có thể thừa nhận.

Bọn bốn người Chung Việt Thiên nhìn ở trong mắt. Đều khó nén khiếp sợ trên mặt! Lực lượng này quá kinh khủng đi?

Cảnh giới giống nhau, nhưng lực lượng lại kém ít nhất gấp mấy chục lần, ý nghĩa không gian đan điền đối phương cũng lớn hơn gấp mấy chục lần so với bọn hắn!

Loại chênh lệch này là tồn tại vĩnh viễn, hơn nữa còn không thể nghịch chuyển !

Chung Việt Thiên cùng Tinh Hà Kiều co giật da mặt!
Không ngờ lúc trước bọn họ nhiều lần khiêu khích Chu Hằng. Cũng may người ta độ lượng, không chấp nhặt cùng bọn họ, nếu không chín thành chín bọn họ gặp thua thiệt - tuy rằng lực lượng không phải là chiến lực, nhưng nếu đạt tới chênh lệch gấp mấy chục lần, lại thật sự vô địch cùng giai.

Bọn họ vừa đánh vừa rút lui, Chu Hằng phát huy ra tác dụng trụ cột vững vàng, che chở mọi người an toàn đi tới bên hồ, thông thông thông, mọi người nhao nhao nhảy vào trong hồ, nhanh chóng lẻn về đáy hồ.

- Oa! Oa! Oa! .

Đàn quạ kêu to ở trên mặt hồ, lại không có một cái xuống nước đuổi theo, cũng không biết là sợ nước, hay là sợ trong nước có sinh vật gì càng cường đại hơn.
Xoạt!

Giữa hồ đột nhiên nổi lên một cái lốc xoáy, đám Tam Nhãn Hắc Ô vừa thấy, lập tức chấn cánh dựng lên, sau khi bay một vòng quanh mặt hồ, đồng loạt đi xa.

Mọi người Tang Thanh Sơn còn không biết đám Tam Nhãn Hắc Ô này đã chạy, vẫn lẻn hướng về đáy hồ, thẳng đến khi nước gợn nhộn nhạo, mạch nước ngầm kích phát, bọn họ mới có cảnh giác!

Nhưng đã chậm rồi!

Ở phía trước bọn họ, hiện ra một đầu lão Quy thật lớn như núi nhỏ, trên vỏ cứng mọc đầy rêu xanh, cổ thật dài vô cùng khoa trương, tuổi mở phân nửa!
Lão Quy Thần Anh Cảnh!

Mọi người đều kinh hãi, Kết Thai Cảnh chống lại Thần Anh Cảnh, đó không phải là bị miểu sát sao?

Chết chắc rồi!

Lão Quy hung ác, trực tiếp há miệng to, một cỗ lực hút kinh khủng lập tức đẩy ra, hấp dẫn mọi người hướng về trong miệng của nó.

Dòng nước chảy xiết, căn bản không phải võ giả Kết Thai Cảnh có khả năng chống cự, mỗi một người đều thân bất do kỷ, chỉ có thể trơ mắt nhìn chính mình đi về phía miệng rùa. Bọn họ đều khẩn trương, nhao nhao đánh ra công kích mạnh nhất, cái pháp khí bảo mệnh gì đều dùng sạch, trong khoảng thời gian ngắn, đủ mọi ánh sáng loạn lên.

Nhưng ở trước mặt đầu Thần Anh Cảnh lão Quy, loại chống cự này căn bản không hề tác dụng, thân thể của bọn họ vẫn như cũ hướng về miệng lão Quy khổng lồ.
Chu Hằng khí định thần nhàn, hắn sẽ ra tay ở một khắc cuối cùng, đánh giết đầu lão Quy thành mảnh vụn.

Xoạt!

Một dòng nước bắt đầu khởi động, từ từ đánh tới, làm mọi người va chạm lệch mấy trượng, vừa vặn thoát khỏi lão Quy hút!
Tình thế cấp bách chạy trối chết, mọi người nào lo lắng mạch nước ngầm này từ đâu tới, ai cũng chạy vội về phía mặt nước.

Chu Hằng lại biết, đây là Thanh Hà tiên tử ra tay.

Hắn không tin một vị tiên nhân sẽ để ý tánh mạng phàm nhân, đối phương chịu ra tay, đó là bởi vì người tuổi trẻ này còn có giá trị đối với nàng, cần tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh cho nàng!

Loại Minh giới chí bảo này nhìn qua không có một chút khác nhau cùng đá, đặc điểm duy nhất chính là cứng rắn, chỉ có thể dựa vào phương thức tung lưới rộng lớn tiến hành tìm kiếm - hoặc là, có thể phát hiện một viên tinh cầu sắp tử vong, trực tiếp cướp lấy Tinh Hạch.
Nếu Thanh Hà tiên tử mất công phu ở trên dưới những người này, tự nhiên sẽ không trơ mắt nhìn bọn họ đi tìm chết.

Nàng là tiên nhân, muốn ra tay trong bóng tối không để cho người khác nhìn ra đầu mối tự nhiên dễ như trở bàn tay, xoạt, xoạt, xoạt, từng đạo mạch nước ngầm bắt đầu khởi động, ngăn cản lão Quy truy kích, cũng tăng tốc độ mọi người lên.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Mọi người nhao nhao phi ra từ đáy hồ, vội vàng đạp sóng mà đi, nhanh chóng ly khai mặt hồ, sau khi chạy xa xa, lúc này mới ngừng lại.

Bọn họ mỗi một người đều chưa tỉnh, có mừng rỡ sống sót sau tai nạn, nhưng lại nghĩ mà sợ.
Lão Quy hiện lên trên mặt hồ, nhưng cũng không truy kích, chỉ nhìn chằm chằm mọi người một hồi sau, thân thể lại chìm xuống.

Con bà nó, nơi này quá nguy hiểm!

Mọi người nhìn nhau, đều có suy nghĩ rút lui, dù sao nơi này xuất hiện yêu thú Thần Anh Cảnh, đã vượt ra khỏi cấp bậc bọn họ có thể đối kháng. Chỉ là bọn hắn đều sĩ diện, ai cũng không muốn là người thứ nhất đưa ra ý kiến rút lui.

Tang Thanh Sơn cùng Tinh Dạ Vũ lại không hề sợ hãi, dù sao có Chu Hằng tọa trấn, bọn họ cần sợ cái gì?

- Nắm bắt thời gian, chúng ta tiếp tục xuất phát! Hai người đều nói, bọn họ nghĩ vừa rồi là Chu Hằng ra tay.
- Các ngươi điên rồi! Địch Giải Ngữ nhảy dựng lên - Vừa rồi các ngươi không nhìn thấy cái đại quy kia sao? Đó là yêu thú cấp Thần Anh Cảnh! Nếu xuất hiện một đầu, vậy khẳng định còn có thể có đầu thứ hai, đầu thứ ba! .

- Dù không có yêu thú Thần Anh Cảnh, chỉ là những Tam Nhãn Hắc Ô kia cũng đủ chúng ta nát bét, số lượng nhiều như vậy, hoàn toàn có thể mổ chết chúng ta! Những người khác cũng nhao nhao nói.

Đã có người mở đầu, bọn họ nhân cơ hội đưa ra suy nghĩ rút lui.

- Kẻ nhát gan! Tang Thanh Sơn khinh bỉ nhìn Chung Việt Thiên, hắn mười phần phấn khích, có gì phải sợ?

- Ngươi Chung Việt Thiên muốn giận điên lên, bây giờ là thời điểm thích tàn nhẫn tranh đấu sao? Nhưng nếu hắn tự thừa nhận nhát gan ở trước mặt Thanh Hà tiên tử, vậy giết hắn đi còn hơn!

Dưới tình huống bình thường, hắn tuyệt đối sẽ không loằng ngoằng cùng đối phương, nhưng bị mị lực Thanh Hà tiên tử ảnh hưởng, chỉ cần có liên quan cùng người nữ nhân này, hắn tuyệt đối không thể tỉnh táo lại!

Bởi vậy, hắn lập tức ưỡn ngực một cái, quát: - Ai là kẻ nhát gan! .
- Đi thì đi! Các nam nhân trẻ tuổi khác cũng nhao nhao kêu lên, người nào cũng không nguyện mất phần ở trước mặt Thanh Hà tiên tử.

Chu Hằng nhìn Thanh Hà tiên tử một cái, có một loại kích động muốn cười to.

Ở trong lòng nữ nhân này, tự nhiên hy vọng mọi người đều không nên đi mạo hiểm, hết sức chân thành tìm kiếm Huyền Thiên Linh Tinh cho nàng mới là chính đạo. Nhưng nàng mua dây buộc mình a, dùng tiên thuật mê hoặc lòng của mọi người, để những nam nhân này tranh giành tình nhân vì nàng, kết quả hiện tại những người này đã quay cuồng.

Tất cả nam nhân đều quyết định tiếp tục đi tới, trong nữ nhân, Tinh Dạ Vũ tự nhiên cũng hoàn toàn không có vấn đề, tam nữ còn lại cũng không dám trở về một mình, chỉ có thể đi theo đội ngũ.

Thanh Hà tiên tử cũng không có cơ hội phản đối!

.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 849: Lấy được ngoài ý muốn

Đội ngũ lập tức bắt đầu đi tới.

Chu Hằng không có ý định lãng phí thời gian chung đường, lặng yên thả ra khí thế của mình, làm cho bọn họ có thể thông hành không bị ngăn trở. Bản thân hắn chính là Minh Tiên 17 tướng, cộng thêm Tử Diễm Thiên Long, cho dù chỉ là một chút xíu khí tức lưu chuyển đều đủ để yêu thú sợ tới mức run sợ.

Nguy hiểm phía trước không ngừng, đột nhiên lại trở nên gió êm sóng lặng, mọi người không quen, luôn luôn lo lắng có thể có yêu thú hung ác đột nhiên đánh ra cho bọn họ một kích chí mạng hay không.

Không khí cực kỳ áp lực, không có người nói chuyện, dường như vừa nói sẽ dẫn yêu thú ra.
Hai ngày sau, bọn họ cách tòa tháp cao còn vài trăm dặm, có thể nhìn thấy chi tiết trên thân tháp rất rõ ràng, cái loại này giống như kim loại vừa tựa như đầu gỗ khuynh hướng cảm xúc có vẻ tương đối lớn khí cao quý.

Ở trước mặt mọi người là đại thảo nguyên, cỏ xanh khó khăn lắm mới che qua chân, ở trong này có yêu thú mai phục hay không có thể nói liếc mắt một cái là rõ.

Thật sự kỳ quái, những yêu thú kia đều chạy đi đâu vậy?

Tuy nhiên, tháp cao là nơi bọn họ tới, đã đến nơi này, chẳng lẽ còn lui về?

Mọi người bước chân chậm lại, nơi này tràn đầy nguy hiểm, giống thời điểm mới vừa tiến vào còn có yêu thú Kết Thai Cảnh xuất hiện, hiện tại tới trọng yếu địa phương nhất, làm sao không có yêu thú xuất hiện ngăn cản ?
Nhưng mặc cho bọn hắn thật cẩn thận, đề phòng toàn bộ tinh thần như thế nào, hoàn toàn không có quái vật đánh ra như bọn họ tưởng tượng.

Bọn họ một đường bình an, không nhận được chút ngăn cản đi tới dưới tháp cao.

Tháp cao chỉ có một cửa vào, đó là một đại môn màu vàng, nhìn như kim loại nhưng gõ lên lại giống như gỗ.

Đám người Chung Việt Thiên nhao nhao đi ra phía trước. Chỉ nhẹ nhàng đẩy, ầm ầm, phiến đại môn lập tức mở ra, hiện ra thế giới thần bí bên trong.

Bên trong đại môn, một mảnh trống trơn, đây là một cái không gian thật lớn. Không có gì cả, chỉ có một đạo bậc thềm thông hướng lầu hai. Nhưng toà nhà hình tháp còn cao nghìn trượng, khiến cho nơi này có vẻ cực kỳ thông thoáng.
Nếu nơi này không có gì cả, mọi người tự nhiên đều là theo thang lầu hướng lầu hai.

Chu Hằng hơi hơi kinh ngạc, bởi vì rõ ràng đây là một kiện pháp khí không gian, có thể cất chứa vật còn sống pháp khí không gian, Tiên Cư!

Tiên Cư to lớn như vậy. Ở Tiên giới là vô giá, hơn nữa tài liệu chế tạo Tiên Cư này cực kỳ trân quý, đủ để chống đỡ Sáng Thế Đế oanh kích, có thể nói là một tòa thành lũy có thể di động.

Tuy nhiên, đối với Chu Hằng đã không có tác dụng quá lớn, hắn cũng không nghĩ thu cái Tiên Cư này, chỉ tò mò chủ nhân cũ cái Tiên Cư này là ai, làm thế nào đến Phàm giới .
Tầng thứ hai vẫn trống rỗng, tầng thứ ba cũng giống như vậy, mọi người một đường không ngừng, tìm hơn nửa canh giờ mới đi tới tầng thứ mười tám, cũng là một tầng cuối cùng.

Tầng này rốt cục không còn trống rỗng, mà bày đầy các loại các dạng đồ vật này nọ. Có dược liệu, có tiên thạch, có tài liệu, có công pháp, rực rỡ muôn màu, đủ loại!

Mọi người đầu tiên ngẩn ra, sau đó mừng rỡ, nhao nhao xông ra ngoài. Bọn họ còn không biết mấy thứ này đến tột cùng là cái gì, nhưng bản năng ý thức được, lần này mạo hiểm thu hoạch vô cùng dày!

- Tại sao có thể như vậy? .

- Không! .
- Ta không tin! .

Khi ngón tay của bọn họ chạm được mấy thứ này, lại đều nát thành bột phấn - lực lượng thời gian đã khiến mấy thứ này mục nát toàn bộ, dù là những tiên thạch cũng xói mòn gần như tất cả linh khí.

Vừa đụng cũng làm cho vui sướng biến thành hư ảo, dường như bị đổ một chậu nước lạnh từ đầu đến chân!

Tại sao có thể như vậy! Vì cái gì!

Mọi người đều ngây ngô, nhưng nếu nói mất mác nhất , chính là Thanh Hà tiên tử.Nàng vốn không coi cái động phủ này ra gì, vừa rồi lại có niềm vui ngoài ý muốn. Dường như một cái tiểu tử nghèo ở nông thôn đi vào hoàng cung! Mặc dù nàng là tiên nhân, nhưng trân quý nơi này lại đủ để cho Sáng Thế Đế động tâm, nàng há có thể ngoại lệ?

Nhưng đột nhiên ngay lúc đó, dường như sấm sét giữa trời quang, những bảo vật này không ngờ đều thành tro !

Nàng càng hiểu những giá trị trân quý so với đám người Tang Thanh Sơn, hiện tại trơ mắt nhìn những bảo vật này mục nát, trong lòng nàng có thể nói là giống như bị dao nhỏ cát, đau không cách nào hình dung!

Chu Hằng một đường đi qua, dừng ở trước bàn đọc sách một tấm màu tím vàng, mặt trên lưu một tấm giấy viết thư, tuy nhiên khẳng định đã hư , vừa đụng sẽ lập tức thành tro. Bởi vậy, hắn tự nhiên sẽ không chạm, chỉ dùng ánh mắt quét xuống.

Đây là manh mối chủ nhân nơi đây lưu, để lại một ít về thân phận của người này.

Người này, chính là nhân vật có được thanh danh hiển hách, chính là một trong bảy đại tiên tổ Tiên giới trăm vạn năm trước!

Tiên tổ, chính là tồn tại cường đại nhất trong Minh Tiên, mới có tôn xưng như vậy.

Nhưng trên thực tế, tuy rằng Tiên giới bây giờ vỡ nát không chịu nổi nhưng lực lượng đỉnh cấp võ đạo cũng không kém hơn so với trước kia. Nói thí dụ như, năm đó Long Đế mang theo 5 đại Long Hoàng tác loạn, lại hy sinh một đoàn Sáng Thế Đế mới có thể trấn áp các nàng, nhưng gặp Minh Tiên bậc cao rất thưa thớt!
Bởi vậy, năm đó chỉ cần thành tựu Minh Tiên 9 tướng, có thể tôn xưng là tiên tổ. Đương nhiên, có chút cường giả tương đối hạ thấp, không có tên tiên tổ trên thực tế lại là Minh Tiên 9 tướng, cái này cũng có khả năng.

Nói tóm lại, người này năm đó là đại nhân vật khó lường Tiên giới, cũng bị một vị đại năng Minh giới thu làm đệ tử ký danh, muốn hắn ở trước khi phi thăng Minh giới tận lực thu thập Thiên Huyền Linh Tinh, đợi phi thăng sau làm lễ bái sư.

Người này góp nhặt mười mấy vạn năm, mắt thấy tiến vào Minh Tiên 9 tướng, sắp đột phá phi thăng, nhưng một trận đại chiến tính hủy diệt bạo phát.

Hắn dường như bất hạnh, ăn một đạo dư ba công kích, bị trực tiếp từ Tiên giới oanh mở một cái kẽ nứt không gian rơi xuống Phàm giới, gần như ngã xuống. Mặc dù không chết ngay nhưng hắn vẫn không trị liệu được vết thương, căn bản không có năng lực trở lại Tiên giới, càng miễn bàn tìm sư phụ ký danh cầu cứu.

Tòa tháp cao chính là Tiên Cư hắn mang theo người, vốn tính toán một người đắc đạo, gà chó lên trời, mang tộc nhân của hắn, bạn tốt cùng nhau phi thăng , kết quả toàn bộ đều chết.

Hắn không cam lòng, lại khó hiểu, vì cái gì Minh giới bạo phát chiến đấu cấp bậc cao như vậy, còn lây đến Tiên giới, ở mấy dòng sau cùng trên giấy hắn liên tục hỏi trời ba lần, cho dù cách lâu như vậy, Chu Hằng dường như còn có thể cảm ứng được oán khí của hắn.

Sanh ở cái niên đại kia, bản thân là một loại bất hạnh!
Chu Hằng thầm than trong lòng, lúc trước dưới trận chiến ấy, toàn bộ Tiên giới đều sụp đổ , người còn sống sót, hoặc là sinh vật quả thực có thể đếm được trên đầu ngón tay, cho dù chủ nhân tháp này là tiên tổ thì như thế nào?

Tuy nhiên, Thiên Huyền Linh Tinh?

Tên này góp nhặt Thiên Huyền Linh Tinh cả đời, vẫn luôn không có cơ hội giao ra, như vậy... nhất định còn!

Thứ khác cũng có thể có thể ăn mòn thành tro ở năm tháng, nhưng tuyệt không thể nào là Thiên Huyền Linh Tinh, đồ chơi kia chắc chắn không thể tưởng tượng nổi!

Hắn bắt đầu tìm, rất nhanh, hắn dừng ở trước mặt một cái hộp màu đen, bên trong chứa 13 khối tảng đá lớn nhỏ bằng cỡ bất đồng, lớn nhất cũng chỉ là quả đấm lớn, nhỏ nhất so với quả nhãn cũng không lớn hơn.
Thiên Huyền Linh Tinh!

Bình thản không có gì lạ, vứt xuống ven đường hoàn toàn không có một tia khác nhau với tảng đá tầm thường.

Nếu không thể phá vỡ, không biết sẽ có bao nhiêu Thiên Huyền Linh Tinh sẽ bị lãng phí hết mà vĩnh viễn không ai tra giác.

Chu Hằng lẳng lặng nhìn, đây sớm không phải là lần đầu tiên hắn nhìn thấy Thiên Huyền Linh Tinh, đáng tiếc, đến nay hắn đều không có tư cách luyện hóa loại chí bảo chân chính này, để rất nhiều thế lực Minh giới không tiếc giá phải trả đưa người xuống đến, hoặc là phát triển tín đồ ở hai giới tiên, phàm, thay bọn họ tìm kiếm.
Phù văn trên trán hắn đã không có, hiện cho hắn Thiên Huyền Linh Tinh cũng không dùng được.

Tuy nhiên, hắn cách Tinh Thần Cảnh cũng chỉ là một bước xa, rất nhanh có thể chân chánh dùng đến loại này. Thứ tốt tự nhiên sẽ không ngại nhiều, hiện tại hắn không dùng được có thể lưu về sau.

Đúng lúc này, một làn gió thơm đánh úp lại, Thanh Hà tiên tử cũng đi tới bên cạnh.

Nàng nhìn không thấu Chu Hằng, bởi vậy để vài phần lực chú ý đặt ở trên thân Chu Hằng, phía trước mừng rỡ sau lại buồn, tạm thời không nghĩ tới Chu Hằng, nhưng nàng trấn định lại rất nhanh, cũng theo ánh mắt Chu Hằng thấy được miệng hộp này, thấy được tảng đá bên trong.
Nàng lập tức kinh hoàng trong lòng!

13 khối!

Trời ạ, Minh giới đại năng chỉ yêu cầu nàng tìm được 3 khối Thiên Huyền Linh Tinh lớn chừng trái nhãn, sẽ trợ nàng phi thăng Minh giới, thu nàng làm đệ tử nhập thất! Nhưng bây giờ thì sao, nơi này có hơn 13 khối, hơn nữa còn có vài khối lớn cỡ nắm tay!

Ngắn ngủi vài phút, tâm tình của nàng thay đổi rất nhanh để cho nàng không thừa nhận được!

Nàng phát đạt!
Thanh Hà tiên tử lập tức phất tay hướng về cái kia hộp, muốn thu cái hộp thu này vào trong pháp khí không gian.

Ba!

Chỉ là tay nàng mới vươn đi, cổ tay trắng muốt bị một cái bàn tay to thon dài hữu lực cầm, da thịt trắng như tuyết, có quang huy không hiểu lưu chuyển. Nàng không cần nhìn liền biết, gần nàng như vậy chỉ có một người!

- Chu Hằng, ngươi làm gì! Nhìn thấy Nữ thần trong lòng không ngờ bị một nam nhân bắt được, Chung Việt Thiên lập tức nổi giận kêu lên.

- Mau buông ra! .
- Ngươi tên khốn kiếp! .

Trừ bỏ Tang Thanh Sơn ra, tám gã nam nhân khác đồng thời giận, con bà nó , tên này dám xằng bậy Nữ thần trong lòng bọn họ, tuyệt đối không thể tha thứ!

Trong khoảng thời gian ngắn, Chu Hằng nghiễm nhiên trở thành cộng địch tất cả nam nhân.

Chương 850: Cướp đoạt Thiên Huyền Linh Tinh

Chu Hằng tươi cười, tay phải chấn nhẹ, đẩy Thanh Hà tiên tử ra ngoài, cười nói: - Cũng chỉ các ngươi coi nàng trở thành bảo bối! .

- Chu Hằng, ngươi thật quá mức, chẳng những chớt nhả tiên tử, còn bất kính trong miệng! .

- Tuyệt đối không thể tha thứ! .

- Phế hắn đi! .

Người tuổi trẻ đều đỏ mắt nói, dường như vừa rồi Chu Hằng cầm không phải tay Thanh Hà tiên tử, mà là bộ vị tư mật của vợ bọn hắn, làm cho mỗi người bọn họ trở nên tràn đầy tức giận.
- Cút! Thanh Hà tiên tử hai tay rung lên, một đạo cơn lốc đẩy ra, chấn toàn bộ người trẻ tuổi xông tới lui về.

13 khối Thiên Huyền Linh Tinh a!

Chỉ cần đắc thủ, nàng hoàn thành nhiệm vụ vượt mức, được đại năng Minh giới toàn lực bồi dưỡng, để cho nàng mau chóng mang theo Thiên Huyền Linh Tinh phi thăng lên, nàng căn bản không cần giao tình cùng mấy con kiến hôi này!

Một khi đã như vậy, nàng tự nhiên cũng không cần làm Thanh Hà tiên tử !

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Chúng người trẻ tuổi đều ngã thành một đoàn, bọn họ mờ mịt, một là bởi vì không biết tại sao Thanh Hà tiên tử muốn tự mình ra tay, hai là lại rung động thực lực Thanh Hà tiên tử, không ngờ để cho bọn họ không hề chống cự liền bị chấn bay ra ngoài.

Thần Anh Cảnh?

Thanh Hà tiên tử là cường giả Thần Anh Cảnh?

Nhưng nếu là như vậy, tại sao nàng phải lăn lộn cùng một chỗ với những Kết Thai Cảnh?

Giữa các võ giả đẳng cấp sâm nghiêm, võ giả bậc cao có vòng tròn của võ giả bậc cao, tuyệt không khả năng hoà mình cùng võ giả bậc thấp!
Thanh Hà tiên tử nhất định có mưu đồ!

Nhưng nàng mưu đồ cái gì chứ? Ở trong một tháng ở chung, nàng nói nàng rất thích tảng đá kỳ lạ cổ quái. Hy vọng mọi người có thể tìm được bất kể cái tảng đá cổ quái gì đều cầm đi cho nàng xem xem.

Chẳng lẽ mưu đồ của nàng chính là tảng đá?

Chờ một chút, bên trong rương cái kia không phải là tảng đá sao?

Chủ nhân tháp khẳng định vô cùng cường đại. Tuy rằng trân quý nơi này căn bản xong đời, nhưng cũng không trở ngại bọn họ cho ra kết luận như vậy! Mà những tảng đá này có thể bị chủ nhân tháp trân mà để ở chỗ này, điều này nói rõ... giá trị những tảng đá này cũng đồng dạng vô cùng quý báu!
Hoặc cũng bởi vì những tảng đá này nhìn qua thường thường không có gì lạ, căn bản không ai nhận biết, cho nên Thanh Hà tiên tử mới có thể dùng phương thức như vậy để cho bọn họ hỗ trợ tìm kiếm!

Đây là nguyên nhân Thanh Hà tiên tử che giấu thân phận chung đụng cùng bọn chúng!

Khẳng định như thế!

Cho nên khi Chu Hằng phát hiện những tảng đá này, Thanh Hà tiên tử không kềm chế được lộ ra chân diện mục !

Đáng ghét a, không ngờ coi bọn họ trở thành khỉ mà đùa giỡn!
Những người này đều là thiên kiêu mỗi cái gia tộc. Có lẽ đều có khuyết điểm như vậy, nhưng có một chút khẳng định, đó chính là trong bọn họ không ai đần độn, rất nhanh liền đoán ra được toàn bộ chân tướng.

Bọn họ lại nhìn Thanh Hà tiên tử, trong ánh mắt mang theo vẻ giận dữ. Chỉ là Thanh Hà tiên tử chính là Nguyệt Minh Vương, công pháp của nàng há những võ giả Kết Thai Cảnh có thể chống cự?

Chỉ nhìn 1 chút, ánh mắt của bọn họ sinh ra vẻ ngưỡng mộ. Dường như muốn quên phẫn nộ vừa rồi.

Bọn họ lộ ra biểu tình giãy giụa, ghét cay ghét đắng cảm giác này không thôi!

Thanh Hà tiên tử đâu còn có tâm tình quan tâm những con kiến này, nàng chỉ nhìn chằm chằm Chu Hằng, bắt đầu tăng lên khí thế của bản thân.

Nhận được những Thiên Huyền Linh Tinh này, nàng có thể phi thăng Tiên giới, sau đó hoàn thành tu luyện cấp bậc tiên nhân rất nhanh. Lại phi thăng Minh giới! Bởi vậy, nàng không cần ẩn giấu thực lực, cướp lấy những Thiên Huyền Linh Tinh này xong, nàng liên hệ đại năng Minh giới, sau đó trực tiếp phi thăng Tiên giới.

Thần Anh Cảnh! Hóa Thần Cảnh! Chuẩn Tiên!

Thanh Hà tiên tử tăng lực lượng lên tới Chuẩn Tiên ba kiếp. Cấp bậc mạnh nhất Phàm giới, khí tức kinh khủng lưu chuyển giống như biển rộng mênh mông!

Đám Tang Thanh Sơn đều trợn mắt há hốc mồm!
Bọn họ đã biết Thanh Hà tiên tử giấu giếm thực lực, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới đối phương đạt tới loại tình trạng này!
Không tận mắt nhìn thấy Chuẩn Tiên không có vấn đề gì, bọn họ đã nghe qua một ít truyền thuyết, tỷ như ánh sáng trên thân Thanh Hà tiên tử sôi trào chói lọi, gần như muốn chém xé hư không gian, đây rõ ràng chính là dấu hiệu Chuẩn Tiên ba kiếp!

Chuẩn Tiên ba kiếp!

Không, Phàm giới không có khả năng có Chuẩn Tiên ba kiếp, thành Chuẩn Tiên ba kiếp sẽ lập tức phi thăng Tiên giới!

Như vậy... kết quả chỉ có thể có một!
Thanh Hà tiên tử là tiên nhân, nàng xuống từ Tiên giới!

Sứ mệnh của nàng chính là sưu tập những tảng đá kia, theo chân bọn họ chỉ là vui đùa một chút mà thôi, lợi dụng bọn họ đạt thành mục đích!

Suy nghĩ như vậy để cho mọi người đều phi thường phẫn nộ, nhưng bọn họ tức giận nữa thì như thế nào, có thể chống cự lại cùng một vị tiên nhân sao? Dù là Tang Thanh Sơn, Tinh Dạ Vũ cũng lần đầu mất đi tin tưởng đối với Chu Hằng, bởi vì đồng dạng là tiên nhân, Chu Hằng nhiều nhất đi ở con đường này năm năm mà thôi, thực lực tuyệt đối hữu hạn!

Trận này sẽ như thế nào?

Chu Hằng mỉm cười ung dung, đừng nói Thanh Hà tiên tử chỉ là Nguyệt Minh Vương, dù nàng là Minh giới Tinh Thần Đế thì thế nào, chạy tới Phàm giới, Tiên giới gặp được hắn cũng đều đen đủi!

Cùng cảnh giới, hắn tuyệt đối vô địch!

Từ điểm đó, hắn có phải nên hình thành 99 đạo thần tướng rồi đột phá hay không? Nhưng tài nguyên Tiên giới quá ít, hắn muốn đạt tới 99 Minh Tiên cần thời gian bao lâu?

Ân, cũng không nhất định!

Cũng không phải nhất định đi đột phá Tinh Thần Cảnh a, 5 đại Long Hoàng, còn có Vạn Cổ Đại Đế đều đã cách tầng thứ này không xa, chỉ cần bọn họ đột phá, có thể mang theo mọi người phi thăng?
Chỉ cần đi vào Minh giới, tin tưởng có đầy đủ tài nguyên để hắn nhanh chóng vượt qua 99 đạo thần tướng, không bao lâu nữa có thể trở thành Tinh Thần Vương!

Có đôi khi, mượn dùng một chút lực lượng những người khác cũng không phải chuyện thẹn thùng gì!

Chu Hằng gật đầu trong lòng, hắn muốn đột phá, ít nhất phải hình thành 50 đạo thần tướng, nhưng Tiên giới cằn cỗi như thế, đi đâu tìm nhiều thánh dược như vậy cho hắn? Mà nói đến lợi dụng đặc hiệu trong hắc kiếm, trải qua cường đạo tinh hải tấn công Tuyệt Tiên Thành, số lượng Minh Tiên, Sáng Thế Đế giảm mạnh, phỏng chừng đều bị hắn làm thịt cũng không thể cho hắn hình thành 50 đạo thần tướng.

Không thể nghi ngờ, để 5 đại Long Hoàng hoặc Vạn Cổ Đại Đế đột phá trước mới là lựa chọn tốt hơn.
- Đưa đồ vật cho ta. Đây không phải thứ ngươi có thể nhúng chàm ! Thanh Hà tiên tử lạnh lùng nói, lại cũng không mạo muội ra tay. Bởi vì nhìn không thấu Chu Hằng, nàng thủy chung có chút kiêng kỵ Chu Hằng.

Đương nhiên cũng chỉ là kiêng kỵ, còn không đến mức bởi vậy bỏ qua Thiên Huyền Linh Tinh. Dù sao đây là Phàm giới, Chuẩn Tiên ba kiếp đủ sức để quét ngang vô địch, kém cỏi nhất cũng có thể liều mạng ngang tay.

Bị nàng vừa gọi như vậy, Chu Hằng nhìn Thanh Hà tiên tử một cái, cười nói: - Ngươi không phải là đối thủ của ta! .

- Hắc! Hắc! Thanh Hà tiên tử cười lạnh hai tiếng, nhưng trên mặt lại không có mỉm cười. Tay phải chụp tới Chu Hằng, một đạo quang hoa màu xanh hóa thành một dòng sông, ầm ầm thẳng chấn. Chu Hằng tùy ý bắn xuống chỉ tay, thình thịch, dòng sông lập tức nát.

Thấy một màn như vậy, đám người Chung Việt Thiên đồng thời trừng mắt. Khóe miệng há to, tràn đầy khó tin.

Thanh Hà tiên tử là tiên nhân a!

Có thể đối kháng cùng tiên nhân... Chỉ có tiên nhân!

Chu Hằng là tiên nhân?

Tuyệt đối như thế!
Con mẹ nó, tên này là biểu huynh bà con xa Tang Thanh Sơn? Biểu huynh cái mặt ngươi a!

Mọi người đều dời ánh mắt đờ đẫn về phía Tang Thanh Sơn, tên này thì chột dạ sờ sờ đầu. Hắn vốn muốn dùng Chu Hằng chống đỡ mặt mũi, nhưng bây giờ thân phận Chu Hằng lộ ra ngoài, sẽ có người tin tưởng Chu Hằng là biểu huynh của hắn?

Tuy nhiên có thể nhấc lên quan hệ cùng tiên nhân, thực ra không biết tăng thêm cho Tang Thanh Sơn bao nhiêu phân lượng, ít nhất ánh mắt đám người Chung Việt Thiên nhìn về phía hắn đã mang vài phần kính sợ, có vẻ vô cùng phức tạp.

- Ngươi đến tột cùng là ai? Thanh Hà tiên tử không khỏi hơi nhíu mày liễu. Tuy rằng vừa rồi nàng cũng không dùng lực mạnh, nhưng hiển nhiên cũng không phải Kết Thai Cảnh có khả năng chống lại. Bởi vậy đối phương khẳng định che giấu thực lực giống nàng, mấu chốt là nàng căn bản nhìn không thấu sâu cạn của đối phương, loại chưa biết này không biết tại sao khiến trong lòng nàng rất bất an.

- Bản thân họ Chu tên Hằng, tuy nhiên sớm đã cưới vợ, ngươi cũng không cần có suy nghĩ đối với ta! Chu Hằng thuận miệng nói, hắn cầm lấy một khối Thiên Huyền Linh Tinh, cẩn thận cảm ứng, nhưng giống như trước đây, hắn không nhìn ra tảng đá này có cái gì đặc biệt .

Thiên Huyền Linh Tinh là do tinh cầu chết hình thành, quả nhiên, không đến Tinh Thần Cảnh căn bản không đủ tư cách đi nghiền ngẫm!

- Làm càn!
Thanh Hà tiên tử tức giận phát run thân thể mềm mại, tiểu tử này cho là mình là ai? Nàng xuất thủ lần nữa, vô số luồng nước quay quanh ở thân thể của nàng, tiếng nước dường như chân thật.

Nàng chụp một chưởng ra, vô số con sông rơi xuống từ trên bầu trời, cuồng trấn hướng về Chu Hằng.

Chu Hằng vẫn bắn ra một lóng tay, thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch, những con sông này đồng loạt chấn vỡ, hóa thành vô số đạo linh lực mảnh vỡ, phiêu tán ở trong tháp thân.

Biểu tình Thanh Hà tiên tử trở nên vô cùng thận trọng.

Kích thứ nhất nàng chỉ tùy ý ra tay, nhiều nhất cũng bằng cấp Hóa Thần Cảnh, nhưng kích thứ hai nàng giận dữ ra tay, ở lực lượng cơ hồ đạt tới cực hạn Phàm giới cho phép.

Nhưng vẫn như cũ bị đối phương dễ dàng hóa giải!

- Ngươi cũng là... phía trên phái xuống? Tay nàng chỉ khoảng không trên trời.

Nàng nói phía trên cũng không phải là Tiên giới, mà là Minh giới, cho nên chỉ hai lần.

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói: - Ta chính là ta, không làm việc vì bất luận kẻ nào! Ngươi không phải là đối thủ của ta, lui ra đi, sự kiên nhẫn của ta hữu hạn, kế tiếp ta không chỉ phòng thủ ! .
Thanh Hà tiên tử cau mày, thông qua hai đánh phía trước, nàng đã biết Chu Hằng khó đối phó. Nhưng nếu nàng buông bỏ 13 khối Thiên Huyền Linh Tinh? Không có khả năng!

Có những Thiên Huyền Linh Tinh này, nàng có thể trở thành là nhân vật Minh giới!

Đây là thiên đại kỳ ngộ của nàng, vì cái kỳ ngộ này, nàng có thể liều mạng!

- Ta chỉ cần một nửa, cầm rồi đi! Nàng lui 1 bước, cho dù chỉ là 6 khối Thiên Huyền Linh Tinh cũng đủ rồi, dù sao cũng không phải chính nàng dùng.

Chu Hằng cười, lại lắc lắc đầu.
Thật nhẫn tâm a!

Bọn người Chung Việt Thiên là nói ở trong lòng, nếu đổi lại là lời của bọn họ, khẳng định sẽ lợi dụng cơ hội này cò kè mặc cả với Thanh Hà tiên tử, tỷ như kết thành đạo lữ và vân vân... Di, như thế nào bọn họ còn nhớ mãi không quên nữ nhân này?

Bọn họ lại không biết chính mình bị công pháp Thanh Hà tiên tử ảnh hưởng, đâu có thể thoát khỏi mị lực đối phương!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 851: Quay về Tiên giới

- Vậy chiến một trận đi! Thanh Hà tiên tử yêu kiều quát một tiếng, khai hỏa toàn bộ chiến lực dưới tình huống Phàm giới cho phép.

Phàm giới cho phép lực lượng cực hạn là Chuẩn Tiên ba kiếp, nhưng thông qua tăng lên Pháp kỹ, mỗi người bộc phát ra chiến lực lại hoàn toàn khác nhau! Trước đó hai lần ra tay, nàng chỉ sử dụng lực lượng, nhưng bây giờ rốt cục nàng vận dụng tiên thuật.

Dưới áp chế của đại đạo thiên địa, lực lượng của tất cả tiên nhân có thể phát ra đều như nhau, đấu với nhau thật ra là tiên thuật và kỹ xảo chiến đấu.

Nàng xuất thân từ Tiên giới, nhận được thế lực nào đó ở Minh giới bồi dưỡng, sau khi trở thành tiên nhân liền đi xuống Phàm giới tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh. Chính vì vậy, nàng nắm giữ tiên thuật cũng không phải cường đại gì lắm, bởi vì căn bản không cần nàng ra tay đấu với tiên nhân.

Nhưng nói gì đi nữa, tiên thuật dù sao cũng là tiên thuật, vô số dòng sông hình thành thác nước, cuồn cuộn cuốn tới hướng Chu Hằng. Mà trong dòng sông hiện lên từng con Độc Giác Thú, đều dựng lên một sừng bén nhọn, nhào tới phía Chu Hằng.

"Ầm ầm", thanh thế động trời!

Chu Hằng khẽ thở dài, người này a, đều là không đụng đầu vào tường chưa từ bỏ ý định! Hắn điểm ra một chỉ, ánh sáng vàng tràn ra chiếu rọi trời cao.

"Ầm!"

Tất cả dòng sông đều chảy ngược, vô số Độc Giác Thú kia cũng đổi hướng ập tới nguyên chủ nhân Thanh Hà tiên tử.

Thanh Hà tiên tử nếu đã toàn lực ra tay công kích, lúc này đâu còn có nhiều năng lực phòng ngự, tuy rằng nàng làm ra tư thế phòng ngự, nhưng sao có thể ngăn cản được hàng vạn hàng ngàn dòng sông chen chúc lao xuống kia?

"Phốc!" Nàng phun vèo ra một ngụm máu tươi, trong nháy mắt gương mặt xinh đẹp trở nên một màu trắng bệch, lại đầy vẻ điềm đạm đáng yêu, làm cho đám người Chung Việt Thiên biết rất rõ ràng nàng vốn không có khả năng động tâm với mình, càng không phải là đối thủ của Chu Hằng, nhưng vẫn muốn đứng ra hứng chịu thay nàng.

Chu Hằng phất tay một cái, cái hộp chứa Thiên Huyền Linh Tinh đã bị hắn thu vào trong pháp khí không gian.

Hành trình tìm bảo lần này, hắn mới là người có thu hoạch lớn nhất!

Thanh Hà tiên tử trơ mắt nhìn, nhưng hoàn toàn không dám ra tay ngăn cản. Chiến lực giữa song phương chênh lệch quá lớn! Thậm chí nàng hoàn toàn tin tưởng, vừa rồi Chu Hằng tuy rằng dễ dàng liền đánh bại nàng, bị thương nàng, nhưng đối phương vốn không có vận dụng toàn lực, chỉ là tùy ý ra tay mà thôi.

Chiến lực kém như vậy, nàng có tư cách gì chia một chén canh với đối phương?

- Đều rời nơi này đi, ta muốn thu tòa tháp này! Chu Hằng nói, căn bản không cho phép người khác nói điều gì. Tay phải cuốn một cái, đã bọc tất cả mọi người ra ngoài tòa tháp cao.

Cái gì, tòa tháp cao này còn có thể thu lấy ư?

Đám người Tang Thanh Sơn đương nhiên không đủ tư cách biết phân chia phẩm bậc của Tiên khí. Dù là Thanh Hà tiên tử cũng không biết đây thật ra là một kiện Tiên Cư. Không có biện pháp, nàng chỉ là Nguyệt Minh Vương mà thôi, làm sao có thể cảm ứng được Tiên khí cấp bậc Sáng Thế Đế?

Trên thực tế, cho dù nàng biết cũng vô dụng, chỉ là Nguyệt Minh Vương mà muốn thu lấy Tiên khí cấp bậc Sáng Thế Đế ư? Cho dù đây là một kiện Tiên Cư, cũng không phải Bảo khí tính công kích, nhưng cũng không phải Nguyệt Minh Vương có khả năng nhúng chàm!

Thậm chí, nàng vốn không phát hiện tòa bảo tháp này thật ra là bảo vật quý báu thứ hai sau Thiên Huyền Linh Tinh!

Nhưng ở trước mặt Chu Hằng, chỉ là pháp khí cấp bậc Sáng Thế Đế thì sao chứ? Hắn chỉ vừa động thần thức, liền khuất phục tòa bảo tháp ngay, vừa động tiếp ý niệm, tòa bảo tháp liền bắt đầu thu nhỏ lại, trong nháy mắt hóa thành một tòa tháp vàng lung linh cao không tới một tấc, hoàn toàn có thể làm như khuyên tai.

Cái này cũng quá thần kỳ đi!

Đám người Tang Thanh Sơn đều chắc lưỡi hít hà, bọn họ đều có pháp khí không gian, nhưng kiện pháp khí không gian kia còn có thể biến hóa lớn nhỏ ư?

Tiên khí a!

Chu Hằng cười, không gian của kiện bảo tháp này cũng đủ lớn, hoàn toàn có thể chứa đủ mọi người có liên quan với hắn ở Phàm giới này, như vậy, 4 kiện Tiên Cư hắn mua được từ Thiên Bảo Các sẽ không có tác dụng nữa rồi.

- Tang huynh! Lần này huynh đi một chuyến tay không, món đồ chơi nhỏ này tặng cho huynh đi! Hắn lấy ra một kiện Tiên Cư ném cho Tang Thanh Sơn, cũng trợ giúp đối phương cho Tiên Cư nhận chủ.

Tất cả Tiên Cư đều có được năng lực biến hóa lớn nhỏ, lớn nhất chính là độ lớn vốn có, còn nhỏ nhất thì phải xem thủ pháp khi chế tạo, nhưng bình thường thể tích không chênh lệch lắm đều nhỏ bằng vật trang sức.
Sở dĩ các thứ trong bảo tháp đều hư hỏng, chính vì nó luôn duy trì độ lớn nhỏ vốn có, thường không có khác biệt lắm bằng một gian phòng bình thường, đương nhiên đã mất đi năng lực "giữ tươi".

Sau khi Tang Thanh Sơn nắm giữ bí quyết trong đó, lập tức đùa chơi hưng chí dạt dào.

Loại vật Tiên Cư này ở Tiên giới cũng thuộc về bảo vật thượng tầng, Thanh Hà tiên tử dĩ nhiên cũng không có tư cách có được, thậm chí ngay cả thấy đều chưa từng thấy qua! Nàng không khỏi thầm than trong lòng, lần này nếu không có đột nhiên chạy ra một tên Chu Hằng, 13 khối Thiên Huyền Linh Tinh và bảo tháp kia hẳn đều là của nàng rồi!

Thế sự vô thường, duyên phận trời đã chú định a!

Nàng chuyển thân hình, cấp tốc rời đi, lưu lại chỗ này cũng không có ý nghĩa.

Nhìn bóng hình xinh đẹp của nàng biến mất xa xa, mấy nam nhân trẻ tuổi Chung Việt Thiên đều lộ ra vẻ không đành lòng, nhưng bọn họ cũng không có ý đuổi theo. Dù sao tầng thứ giữa song phương chênh lệch quá nhiều, nữ tiên nhân dù thế nào cũng không thể để ý tới võ giả Kết Thai Cảnh ở Phàm giới!

Về phương diện này, nữ tính dường như có ưu thế khác, nhất là mỹ nữ!

Địch Giải Ngữ, Tinh Dạ Vũ bốn cô nàng đều dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn Chu Hằng. Nếu như có thể phát sinh chút gì với hắn, các nàng có thể giống như chim sẻ bay lên đầu cành, liền biến thành phượng hoàng màu sắc sáng rọi chói mắt hay không?

Các nàng lập tức vây quanh Chu Hằng, ríu ra ríu rít, oanh oanh yến yến xuân xuân, không chút e dè dùng thân thể mềm mại đẫy đà ma sát Chu Hằng. Chỉ cần Chu Hằng nguyện ý, hiện tại hắn có thể được bốn mỹ nữ xuất sắc này cùng nhau hiến thân cho hắn.

Đáng tiếc Chu Hằng đã qua giai đoạn thuần túy truy đuổi sắc đẹp, bốn mỹ nữ thoạt nhìn rất đẹp mắt, nhưng hắn vốn không có mảy may ý xâm nhập "trao đổi", bàn tay to mở ra, hắn cuốn mọi người lên bay nhanh trở về.

Chuẩn Tiên ba kiếp cộng thêm Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tốc độ của hắn là nhanh bực nào, vẻn vẹn chỉ sau nửa giờ hắn mang theo mọi người về tới chỗ xuất phát.

Không hề để ý đến ánh mắt tràn ngập lửa nóng và mong đợi của bốn nàng, Chu Hằng đi với Tang Thanh Sơn trở về Tang gia, sau đó, hắn lấy ra một ít tài nguyên tu luyện tặng cho Tang Thanh Sơn.

Sau lần đi Minh giới này muốn về lại Tiên giới, Phàm giới không biết phải có phiền toái cỡ nào, càng không biết là bao nhiêu năm về sau.

Hai ngày sau, Chu Hằng quay lại Long Hà đại lục.

Mọi người đều đã chuẩn bị sẵn sàng, có thể đi Tiên giới rồi.

Trước khi chưa đến một ngày này, mọi người đều tràn đầy chờ mong với Tiên giới, nhưng khi thật sự đến một ngày này, không ít người đều lưu luyến không đành. Nhưng tình ly biệt như vậy cũng chỉ kéo dài một hồi sau, đối với Tiên giới, mọi người đều là tràn đầy hướng tới.
Chu Hằng đều thu mọi người vào trong bảo tháp, sau đó phóng ra ngoài lực lượng bản thân không giữ lại chút nào. Lập tức đại đạo thiên địa xem hắn là độc dược, toàn lực xa lánh đẩy hắn ra ngoài.

Trong quá trình này, Chu Hằng lại thấy được đạo đạo màn lưới màu vàng trong thiên địa kia, đáng tiếc, đây chẳng qua là sự kiện trong nháy mắt, ngay sau đó hắn đã bị cuốn vào trong hư không, bắt đầu xuyên qua hai giới.

Trong mảng hư vô này vẻn vẹn chỉ 5 phút, "vù", hắn liền xuất hiện ở Tiên giới.

Bốn phía bóng tối vô cùng tận, không trăng không sao, đây là Tiên giới!

Chu Hằng lấy ra Lưu Vân Toa sớm đã chuẩn bị từ trước, xác định vị trí của 49 Tiên Thành, lập tức triển khai vượt không gian bay trở về.

May mà, lần này vận khí của hắn không tệ, khoảng cách 49 Tiên Thành chỉ có hành trình ngắn ngủi mười ngày, rất nhanh liền trở về Bắc Tị Thành. Hắn mở ra bảo tháp, cho mọi người đều đặt chân trên đất Tiên giới, hô hấp không khí của Tiên giới.

- Linh khí thật nồng đậm nha!

- Ta muốn đột phá!

- Bình cảnh của ta buông lỏng rồi!

Trong khoảng thời gian ngắn, mọi người nhao nhao phát ra tiếng hô ngạc nhiên. Cho dù là Tiên giới đã bị đánh nổ tung, nhưng độ nồng đậm của linh khí ở nơi này cũng không phải Phàm giới có khả năng bằng được, mà càng là người cảnh giới thấp thì càng được ích lợi lớn, dường như một hơi liền có thể đột phá mấy tầng thứ.

Chu Hằng dẫn cha mẹ đi gặp Vạn Cổ Đại Đế, vị Chu gia trước mắt này là người có bối phận cao nhất.

Tạm thời bố trí mọi người ở lại, bởi vì có khả năng vài tháng, cũng có thể vài năm, bọn họ sẽ lại lần nữa phi thăng tới Minh giới, bởi vậy không cần thiết xây dựng rầm rộ tạo chỗ ở mới cho mọi người, tùy tiện dựng lên nhà tranh là được.

Hai ngày sau, Chu Hằng thỉnh Vạn Cổ Đại Đế lại đây, cũng cho 5 Long Hoàng cùng nhau dự thính, trước thảo luận ý tưởng của hắn, chính là dốc hết tài nguyên cho một người trong bọn họ đột phá Minh Tiên.

Vạn Cổ Đại Đế là người thứ nhất lắc đầu, lão là người say mê võ, như thế nào cũng không chịu đột phá ở thời điểm Minh Tiên 9 tướng, theo lão thấy, dù gì cũng phải sau khi hình thành 30 thần tướng mới tiến hành đột phá, trước cần phải đầm nén cho nền móng vững chắc.

5 đại Long Hoàng thật ra không có dã tâm lớn như vậy, nhưng các nàng lại có một điều kiện, chính là muốn trước phải tìm được Long Đế, lúc ấy mới chịu phi thăng Minh giới.

Đương nhiên, Long Đế này cũng không phải là Long Đế trước đây bị Chu Hằng chém giết, mà là "tiền nhiệm" Long Đế.

Chu Hằng đáp ứng, đồng thời xác định Kim Long nữ hoàng là người được chọn đột phá, bởi vì trong 5 người cảnh giới của nàng là cao nhất, tự nhiên cũng có thể hoàn thành đột phá nhanh nhất.

Kế tiếp, tất cả tài nguyên đều sẽ dùng trên thân Kim Long nữ hoàng. Tỷ như Chân Long Chi Huyết hắn rút ra từ trên mình Long Đế; mặt khác nếu còn có thể tìm được thánh dược, cũng sẽ cho nàng dùng hết thảy.

Chỉ cần có thể tiến vào Minh giới, loại thánh dược đẳng cấp này ở Minh giới cho dù không thể xem như rau củ cải trắng, nhưng mức độ quý báu không biết phải giảm xuống bao nhiêu lần, độ khó thu hoạch chắc chắn sẽ không lớn.

Chu Hằng lấy ra thi thể của giả Long Đế và Ly Vẫn, cắt xuống mấy khối thịt, đánh tan hung sát cuồng bạo ở trong đó, sau đó nấu một nồi lớn tiên thang, chia cho mọi người ăn vào.

Nhưng ngay cả như vậy, dù là đám người Chu gia cũ cũng có chút không chịu nổi, mỗi người đều ăn đến toàn thân chiếu xuyên ra hào quang, làm cho Chu Hằng, Vạn Cổ Đại Đế, 5 đại Long Hoàng bận rộn xoay quanh, trông chừng cho mọi người.

Lúc này, Phong Liên Tình liền thể hiện ra thể chất kinh khủng của mình, một mình nàng có thể ăn sạch một khối thịt rồng, mọi người nhìn thấy đều rất hâm mộ. Thịt rồng này chẳng những hương vị ngon, mà lại ẩn chứa linh lực khủng bố, hiệu quả có thể sánh với tiểu thánh dược!

Nàng chính là được Hoặc Thiên cải tạo qua, lúc này Tiểu ăn tạp và Hách Liên Đông vốn không có tư cách sánh với nàng, không thể không thừa nhận nàng mới là Tên ăn tạp đệ nhất ở Tiên giới!

Chu Hằng giao thi thể của giả Long Đế và Ly Vẫn cho Vạn Cổ Đại Đế, từ lão xem theo tình hình cấp cho mọi người ăn, còn hắn và 5 Long Hoàng thì ngựa không ngừng vó, tiếp tục bước trên hành trình đi tìm tung tích của "chân Long Đế".

Hắn hạ giới nhiều ngày như vậy, Thiên Bảo Các cũng đã tìm được Hóa Cốt Thảo, đưa tới cho hắn, nên có thể sử dụng những Chân Long Chi Huyết kia.

Chương 852: Biển lửa

Vị "giả Long Đế" kia ở trong long tộc khẳng định có địa vị không thấp, Chu Hằng tổng cộng rút ra được 92 giọt Chân Long Chi Huyết, dù sao cũng có một chút tổn hao. So với Lam Long nữ hoàng chỉ có ba giọt, vị giả Long Đế này quả thực vô cùng khẳng khái.

Nếu Chu Hằng ăn vào những Chân Long Chi Huyết này, phỏng chừng tăng lên 10 thần tướng hẳn không thành vấn đề, nhưng còn xa chưa đủ để giúp hắn chạm tới cánh cửa đột phá. Mà nếu những Chân Long Chi Huyết này toàn bộ để cho Kim Long nữ hoàng ăn vào, nhất định nàng có thể hình thành 19 thần tướng, đủ để đột phá Tinh Thần Cảnh.

Đồng thời, nàng vốn chính là Long tộc, những tinh huyết này còn có thể tăng lên độ tinh khiết huyết mạch của nàng, tuy rằng không đạt được hiệu quả một đổi một, nhưng cho dù là mười đổi một cũng là chỗ tốt cực lớn rồi!

Đương nhiên, nàng cũng không thể một hơi tiêu hóa toàn bộ những giọt Chân Long Chi Huyết này, làm vậy sẽ chỉ là lãng phí!

Cơm phải ăn từng miếng từng miếng, con đường cũng phải đi từng bước từng bước một.

Kim Long nữ hoàng vào trong Tiên Cư bế quan, không ngừng luyện hóa những giọt Chân Long Chi Huyết. Bởi vì thứ đó là đến từ Long tộc cấp bậc Tinh Thần Vương, trong đó có lĩnh ngộ cảnh giới tương ứng, huống chi cùng là Long tộc, đối với nàng có giá trị tìm hiểu không dì bằng.

Nói tóm lại, sau khi nàng hoàn toàn luyện hóa những giọt Chân Long Chi Huyết này, nhất định có thể đột phá Tinh Thần Cảnh, chỉ là không biết rõ thời gian bao lâu mà thôi. Có thể là vài tháng, có thể là vài năm, thậm chí mấy chục năm cũng không nhất định.

Điều đó quyết định bởi thiên phú của bản thân Kim Long nữ hoàng.

Tuy nhiên có thể trở thành nữ hoàng một tộc, tất nhiên thiên phú của Kim Long nữ hoàng không kém, nếu không nàng không có khả năng trở thành Minh Tiên 6 tướng, chiếm số một trong 5 Long Hoàng.

Chu Hằng cùng bốn Long Hoàng lên đường đi vào tinh vũ mờ mịt, bắt đầu một chuyến hành trình cuối cùng ở Tiên giới.

Long Đế ở đâu? Điều này là một vấn đề lớn!

Khẳng định giả Long Đế trước kia biết điều đó, nếu hắn có thể tìm được ba Long Hoàng, thì đồng dạng cũng có thể tìm ra Long Đế. Đáng tiếc, hắn đã chết quá sớm! Hơn nữa, cho dù Chu Hằng không có xử lý hắn nhanh như vậy, hắn lại nguyện ý trợ giúp Chu Hằng bọn họ tìm ra Long Đế sao?

Chu Hằng quyết định đi tìm lão hải tặc, lão tổ Phương gia kia.

Lão nhân này không biết làm cường đạo tinh hải đã bao nhiêu năm, khẳng định đã đi qua vô số địa phương, mà Phương gia lại là "cửa hiệu lâu đời", hẳn là khá hiểu biết về tinh vũ khổng lồ, nói không chừng liền có manh mối của Long Đế.

Đối với quyết định này đương nhiên là bốn Long Hoàng bỏ phiếu tán thành, tuy nhiên nghĩ đến ở Phương gia còn có một mỹ nữ, bốn Long Hoàng không khỏi lên tiếng trêu chọc hắn.

- Muốn đi Phương gia như vậy, có phải nhớ mãi không quên tiểu cô nương của Phương gia hay không?

- Đúng rồi! Cường đạo tinh hải cũng không chỉ có một Phương gia, vì sao lại chọn Phương gia chứ?

- Tên hiếu sắc! Chu Hằng bị các nàng nói đến sắc mặt tối đen, mấy bà nương này muốn tạo phản hay sao?

"Bốp! Bốp! Bốp!" Hắn kéo cả bốn Long Hoàng lại đánh lên mông một trận. Nữ nhân chính là không được cưng chiều, lơi lỏng một cái liền lên trời!

Chuyển hướng tinh thuyền, bọn họ đi vào tinh vũ mờ mịt. Bởi vì không có thời gian, bọn họ mượn Thiên Bảo Các một chiếc tinh thuyền tính năng tốt nhất, rút ngắn hành trình rất nhiều. Chỉ hai tháng sau, bọn họ đi tới đại lục vỡ nát chỗ trú ngụ của Phương gia.

Nhìn thấy bọn họ đến đây, lão tổ Phương gia rất là bất ngờ, cũng có một chút lo sợ trong lòng: không biết bọn họ chạy tới đây làm chi? Nhưng ngược lại Phương Di Dung thì rất mừng rỡ, nghĩ rằng Chu Hằng là tới thăm nàng.

Sau một hồi hàn huyên đơn giản, Chu Hằng nói ra ý đồ đến đây.

Lão tổ Phương gia rất phối hợp, lập tức lấy ra một tấm Tinh Đồ, mặt trên có đánh dấu thành quả vô số năm thăm dò tinh vũ của Phương gia, có thể nói là vô cùng quý giá. Tuy nhiên lão tổ Phương gia cũng không có đau lòng nhiều lắm, bởi vì cách ngày lão phi thăng Minh giới cũng không xa, đến lúc đó cả gia tộc phi thăng, lưu lại Tinh Đồ này cũng có ý nghĩa gì đâu?

Chu Hằng với bốn Long Hoàng xem xét cẩn thận, phát hiện trên tấm Tinh Đồ này tổng cộng có 11 chỗ hiểm yếu, ngay cả đại năng như lão tổ Phương gia đều không dám đi sâu vào.

Trong thiên địa có đại đạo áp chế, dù là Tinh Thần Vương đến đây cũng phải gập cong thắt lưng! Nhưng bản thân thiên địa thì không phải chịu chế ước như vậy, bởi vậy tạo thành nơi hiểm địa rất nhiều Minh Tiên đều không thể đặt chân vào.

Trong những hiểm địa này có khả năng có một chỗ trấn áp Long Đế, hoặc là cũng không có một cái nào. Cũng có khả năng, Long Đế sớm đã chết trong đại chiến trăm vạn năm trước, bởi vì chỉ cần bị một luồng dư ba công kích trực tiếp đánh trúng, thì chắc chắn là hữu tử vô sinh!

Thừa dịp Kim Long nữ hoàng còn chưa có đột phá, Chu Hằng quyết định tận khả năng đi một vòng tới 11 địa phương này, nếu có thể tìm được Long Đế là tốt nhất, không tìm thấy thì cũng không có cách nào.

- Chỉ cần chúng ta đi lên Minh giới, không tới mấy năm, các nàng có thể đã trở thành tồn tại giống như Long Đế, đến lúc đó hãy xuống giới, có thể sẽ dễ dàng tìm được... tung tích Long Đế kia của các nàng! Chu Hằng nói.
- Đó là giả Long Đế! Bốn Long Hoàng thủy chung kiên trì như vậy.

Đối với ý kiến của Chu Hằng, mặc dù các nàng có phần không cam lòng, nhưng cũng biết đây là lựa chọn tốt nhất. Vũ trụ quá rộng lớn, hơn nữa đây là một thế giới bị đánh vỡ nát, thì đi đâu để hỏi người ta chứ?

Thật muốn đi tìm một vòng khắp vũ trụ này, thì dù bỏ ra mấy ức năm cũng không nhất định đủ dùng!

Bởi vậy, các nàng đều đồng ý sẽ chấm dứt hành động tìm kiếm này trước ngày Kim Long nữ hoàng đột phá.

Tinh thuyền tiếp tục di chuyển, chạy tới một chỗ hiểm địa cách bọn họ gần nhất.

Đây quả thật rất gần, chỉ nửa tháng sau bọn họ liền đi tới đại lục hoàn toàn bị ngọn lửa cắn nuốt này. Cách từ rất xa đã có thể cảm ứng được độ nóng hừng hực, tinh thuyền hoàn toàn không thể tiếp tục tới gần, nếu không khẳng định là lập tức bị thiêu hủy.

Nhiệt độ cao như vậy, dù bốn Long Hoàng là Minh Tiên đều không dám đặt chân, chỉ có thể đứng ở trên boong tinh thuyền quan sát từ xa.

Vũ trụ quá rộng lớn, quả nhiên có vô số địa phương thần bí!

- Nhiệt độ ở nơi này cao như thế, nếu như Long Đế thực sự ở đây, chỉ sợ sớm đã bị thiêu đốt tro bụi cũng không còn lại! Chu Hằng cảm thán nói.

- Phì phì phì... miệng quạ đen mà! Bốn Long Hoàng đều không ngừng phun phì phì, lời này nhiều điềm xấu a!

Chu Hằng cười cười, nói: - Ta đi xem thử, các nàng ở chỗ này chờ ta!

Hắn thi triển thân pháp bay đi về hướng đại lục bị thiêu đốt trong lửa kia, theo khoảng cách đến gần, hắn cũng phải không ngừng tăng lên cường độ linh lực để chống đỡ độ nóng càng ngày càng mãnh liệt, đợi đến lúc cách đại lục này còn chừng 100 dặm, hắn đã vận dụng linh lực tới cực hạn.

Thật là địa phương khủng bố!

Nếu muốn dựa vào linh lực xông vào, phỏng chừng phải có 50 thần tướng, thậm chí nhiều hơn!

Trừ phi có cường giả Minh giới Tinh Thần Vương trở lên lại đây, nếu không nhất định không có tư cách thăm dò!

Còn may là, tuy rằng Chu Hằng chỉ có 17 thần tướng, nhưng hắn lại nắm giữ Hỗn Độn Thiên Kinh!
Người có được Thiên Kinh một giới là vô địch ở giới này!

Đây cũng không phải là nói để nói mà thôi! Hắn cũng lười lao lực của chính mình liền tế ra Hỗn Độn Thiên Kinh. Bộ Thiên Kinh này lập tức tràn ra hào quang năm màu, bao quanh bảo vệ hắn, sóng nhiệt mãnh liệt kia liền bị ngăn cách ở bên ngoài.

- Thật thoải mái! Hỏa Thần Lô thì ở trong không gian đan điền lên tiếng, giọng điệu còn mang theo một tia "rên rỉ", làm Chu Hằng nghe được đều nổi da gà.

- Bếp lò chết tiệt! Không nên dùng loại giọng điệu ghê tởm như thế nói chuyện! Chu Hằng quát.

- Ha ha ha ha... Kiềm lòng không được, không có cách nào! Hỏa Thần Lô vô cùng đê tiện nói: - Môi trường của nơi này có điểm giống với địa phương sinh ra bổn tọa, chính là nhiệt độ này vẫn còn quá thấp, không đủ sảng khoái!

Tuy rằng cái bếp lò này nói chuyện giọng điệu thực đê tiện, ngược lại cũng không có khoa trương nhiều lắm, bởi vì tiền thân Thái Dương Tinh Thiết của nó bắt đầu từ trong thái dương ở Minh giới uẩn sinh ra, nó thích hợp nhất loại môi trường nóng cháy này.

- Nơi này có dị hỏa không? Chu Hằng hỏi.

- Theo lý môi trường ở nơi này quả thật có thể sinh ra dị hỏa, tuy nhiên bổn tọa cũng không có cảm ứng được dị hỏa, thật là kỳ quái! Hỏa Thần Lô cũng rất buồn bực nói.

Chu Hằng mắt nhìn chăm chú đại lục hỏa diễm phía dưới, nói: - Hay là, bị người nhanh chân đến trước rồi!

- Thật đáng ghét! Cũng dám đoạt vật của bổn tọa! Bổn tọa phải một nhúm lửa đốt chết tên hỗn đản này! Hỏa Thần Lô nói, khí thế hung tợn.

- Đi xuống xem thử! Chu Hằng nói xong, Hỗn Độn Thiên Kinh tràn ra hào quang năm màu, hoàn toàn bảo hộ hắn trong đó, Hỏa Thần Lô thì bị hắn tế ra. Cái bếp lò này chính là từ trong lửa sinh ra, Tiên giới dù có lửa mãnh liệt mấy đi nữa cũng không thể thương tổn được nó.

"Vù", thân hình Chu Hằng như bay, hào quang năm màu tràn ra xoay tròn, không dính chút lửa nào.

Trên mặt đất một mảnh hoang vắng, lửa cháy hừng hực, không có tồn tại bất kỳ sinh linh gì! Tuy nhiên, nếu nơi này có thể sinh ra sinh mạng: nếu là thực vật, như vậy tất nhiên là cấp bậc thánh dược; nếu là yêu thú, tất nhiên vừa sinh ra phải là Minh Tiên!

Tuy rằng diện tích rất rộng lớn, nhưng trọng lực ở nơi này gần như không tồn tại, với tốc độ rất nhanh của Chu Hằng liền đi quanh một vòng, nhưng trừ lửa ra, hắn không có phát hiện thứ gì khác.

Nơi này nhiệt độ quá cao, nham thạch, mặt đất đều bị đốt chảy thành dung nham, toàn bộ đều biến thành biển lửa. Chu Hằng hơi do dự một chút, thả người nhảy vào giữa biển lửa, hắn muốn đi vào khu vực trung tâm của đại lục này để thăm dò lần cuối.

Ở trong này, hắn cũng không thể phóng ra thần thức, độ nóng khủng bố đó sẽ làm thần thức bị thương nặng... Thần thức mà tách rời thể xác thì không được Ngũ Hành Phù Văn bảo hộ nữa, mà ngọn lửa lại ngăn cách tầm mắt của hắn, bởi vậy nhất thiết phải đi vào sâu trong đó mới thăm dò tỉ mỉ được.

Trong biển lửa không có một vật chất nào ở trạng thái cố định, nên Chu Hằng có thể phát huy tốc độ đến mức tận cùng, bù lại chỗ thiếu sót của tầm nhìn và thần thức của hắn không phóng ra được. Dù như thế, muốn thăm dò toàn bộ biển lửa này một lần, vẫn phải hao phí của hắn ít nhất ba ngày.

Tuy nhiên hai ngày sau, bỗng nhiên một cổ khí tức cường đại đánh úp lại, lộ ra sát khí vô cùng tận.

Chu Hằng vội dừng chân, hơi cảm ứng một chút, rồi lập tức bay đi về hướng nơi phát ra khí tức kia.

Nơi này... thực sự có sinh vật ư!?!

Vài phút sau, đột nhiên biển lửa chợt yên tĩnh, hiện ra một không gian đường kính ít nhất cả vạn trượng, mà ở trung tâm không gian này lại có một quả cầu lửa!

Không phải quả cầu lửa!

Đây là một con quái vật lớn toàn thân được bọc trong lửa, hình dạng như một con chó phóng lớn vô số lần. Giờ phút này nó đang trong trạng thái ngủ say, nhưng mỗi lần nó hít thở liền tràn ra một uy áp kinh khủng.

- Đây... đây là Liệt Diễm Khuyển! Hỏa Thần Lô đột nhiên kêu lên: - Thật không nghĩ tới, môi trường Tiên giới cũng có thể uẩn sinh ra thần thú cường đại như vậy!

- Này, cái gì là Liệt Diễm Khuyển, mau nói rõ ra đi!

Chu Hằng gõ lên thân Hỏa Thần Lô một cái, quát to.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau