KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 836 - Chương 840

Chương 838: Lấy lại tôn nghiêm!

Ngươi nha là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, không biết xấu hổ khi dễ tiểu nhân vật mới vừa vào Kết Thai Cảnh như hắn sao?

Đàm Minh Hiên hộc máu, không nên khi dễ người ta như vậy a!

Tiểu Ăn Tạp đâu để ý nhiều như vậy, lúc trước hắn bị Đàm Minh Hiên đuổi giết phải chật vật mà chạy, nếu không phải hắn nắm giữ Tấn Vân Lưu Quang Bộ cộng thêm vận khí cũng không kém, hắn sớm đã chết ở trong tay đối phương.

Hắn cũng không phải là người lấy đức báo oán, ngược lại, bởi vì từ nhỏ cha mẹ đã chết trong tay hành thi, tính cách của hắn càng có khuynh hướng có cừu báo cừu, có oán báo oán!
Hơn nữa, hồi báo gấp mười!

Ngươi có nguyện ý đánh hay không đó là chuyện của ngươi, tại sao có thể ảnh hưởng tới ta?

Hơn nữa, thời điểm hắn chạy trốn lúc trước cũng không muốn Đàm Minh Hiên đuổi giết hắn, nhưng đối phương sẽ nghe sao? Một khi đã như vậy, hiện tại hắn động thủ cần gì phải để ý Đàm Minh Hiên có nguyện ý hay không!

Bành!

Kết Thai Cảnh thì làm sao là đối thủ của Hóa Thần Cảnh? Chỉ là một nắm tay, Đàm Minh Hiên liền bị Tiểu Ăn Tạp đánh ra ngoài gian phòng, đánh thành bã vụn!
- Trở về!

Chu Hằng nói.

- Sư phụ, ngươi thu Tiểu Hùng làm đồ đệ đi, tiểu tử này rất ngoan!

Tâm gian trá của Tiểu Ăn Tạp vẫn không chết.

Chu Hằng trừng mắt, tên này lập tức cúi đầu.

Tuy nhiên, hắn lập tức lại ngẩng đầu lên, nói:

- Sư phụ, ta muốn lưu lại thêm vài ngày! Trước kia ngươi giáo dục đồ nhi, nhận chút ân huệ của người ta, phải tương báo lại nhiều lần, đồ nhi muốn làm chút gì đó cho bọn họ!

Chu Hằng gật gật đầu, không quên ân, không quên quá khứ, đây là một loại phẩm đức tốt. Hắn nói:

- Vậy cho ngươi thời gian ba ngày, ba ngày sau đó liền về địa chỉ cũ của Triệu gia, sau khi tính toán rõ ràng nợ cũ, chúng ta liền về Tiên giới!

- Rõ, sư phụ!

Tiểu Ăn Tạp cung kính gật đầu, nhưng thời điểm cúi đầu xuống, lại là nháy mắt với Dư Hùng.

Thân hình Chu Hằng nhoáng lên một cái, đã là biến mất.
Mọi người của Dư gia nhìn Tiểu Ăn Tạp, lại nhìn Dư Hùng một chút, ánh mắt trở nên vô cùng nhiệt huyết.

Đừng nói Chu Hằng, chính là thiếu niên này cũng đã là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, chỉ cần có thể nhấc lên một chút quan hệ cùng hắn, liền có thể hoành hành toàn bộ Long Hà đại lục! Đương nhiên, đùi của Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh bọn họ không dám tùy tiện đi ôm, nhưng đứa nhỏ xấu xa Dư Hùng này còn không dễ dụ sao?

Bọn họ lập tức vây quanh Dư Hùng, mỗi một người đều là hoa ngôn xảo ngữ, dường như vừa rồi người cầm kiếm đặt trên cổ đứa nhỏ xấu xa này để tiến hành bức vua thoái vị hoàn toàn không quan hệ cùng bọn chúng!

- Cút!!
Dư Tắc Sĩ phẫn nộ quát. Bọn người kia mới vừa rồi còn ép ông cháu bọn họ vào tử lộ, hiện tại lại còn làm như chuyện gì cũng không có phát sinh, thật cho rằng hắn cũng là đứa nhỏ ba tuổi sao?

Nhưng Dư Tắc Sĩ quát tháo có thể dùng sao, trong mắt của người Dư gia tràn đầy tất cả đều là tiên nhân, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, vì để tạo ra quan hệ cùng tồn tại như vậy, bọn họ đâu còn muốn mặt mũi gì?

Tiểu Ăn Tạp cười lạnh một tiếng, nhưng hắn là người giết chóc quả quyết, thời điểm 7, 8 tuổi liền dám cầm dao găm giết người, hiện tại chẳng lẽ còn nhẹ dạ?

. . .

Chu Hằng về tới sơn cốc của người Triệu gia để ở tạm, lúc này cố nhân tề tụ, bao gồm cả các nhạc phụ nhạc mẫu kia. Ở Tiên giới, hắn đã trở thành tồn tại vô địch, ai thấy hắn không thể không vô cùng cung kính.

Nhưng ở trong này, hắn lại trở thành thế hệ nhỏ, người hắn phải gọi một tiếng trưởng bối thật sự nhiều lắm.

Cưới nhiều lão bà chính là điểm này không tốt a!

Chu Hằng cũng không có nhàn rỗi, mà là tìm kiếm pháp khí có thể cất chứa vật còn sống ở nơi nơi.

Lần này người mà hắn cần đưa lên Tiên giới thật đúng là hơi nhiều, Giới Môn cũng chỉ có thể mở ra một lần, sao có thể mang hết mọi người đều lên Tiên giới? Bởi vậy hắn nhất thiết phải kiếm được một kiện Tiên Cư, thậm chí còn phải là vài kiện!
Tiên Cư không thể thông qua Giới Môn, nhưng giữa hai đại giới vẫn tồn tại khe hở, ngẫu nhiên sẽ tự mình mở ra một cái chỗ hổng, liền có vật phẩm có thể xuyên qua đến Tiên giới; nói thí dụ như Tiên đại lục đụng vào Huyền Càn Tinh lúc trước.

Hơn nữa sau trăm van năm trước Tiên giới bị đánh, không gian càng trở nên không ổn định, số lượng loại chỗ hổng, khe hở này rất nhiều, muốn tìm được một kiện Tiên Cư cũng không phải chuyện quá mức khó khăn.

Chu Hằng đã nhìn chằm chằm Thiên Bảo Các nơi này, nếu muốn tầm bảo, tìm Thiên Bảo Các tuyệt đối là đúng. Quả nhiên, Thiên Bảo Các không để cho hắn thất vọng, Thiên Bảo Các nơi này quả thật có một kiện Tiên Cư. Nhưng cũng chỉ có một kiện, hơn nữa không gian còn hơi nhỏ. Bởi vậy, Chu Hằng lại thông qua Tinh Môn đi tinh cầu khác, ba ngày qua đi tổng cộng thu được 4 Tiên Cư.

Đủ!

Chu Hằng cũng không phải là con lừa đen. Sau khi tính toán đã đủ liền mang cho mọi người cùng nhau về Tiên giới, hắn liền lên đường hồi phủ.

Ba ngày nay Triệu Đoạt Thiên cũng không có nhàn rỗi, hắn phát thiệp mời tới tất cả võ giả Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh, Hóa Thần Cảnh ở Long Hà đại lục, mời mọi người mười ngày sau đi tới địa chỉ cũ của Triệu gia làm chứng, Triệu gia muốn tuyên cáo Đông Sơn tái khởi!

Sở dĩ là mười ngày sau, bởi vì không có nhiều thời giờ như vậy, thì truyền tin tức ra ngoài như thế nào, để người ta kịp chạy tới như thế nào.
Triệu gia quả thật sẽ rời đi theo Chu Hằng, nhưng muốn đi cũng phải đi quang minh chính đại, khí thế đường đường!

Chiêu cáo thiên hạ, kết liễu ân oán cũ, mới có thể đi được kiên định!

Chu Hằng cấp độ cao, nguyên bản không có hứng thú thông báo cho thiên hạ về chuyện này, nhưng nếu Triệu Đoạt Thiên muốn làm như vậy, hắn đương nhiên cũng sẽ không phản đối.

Như thế cũng tốt, tựu lấy một vở kịch hoa lệ để làm lời hạ màn.

Tuy nhiên sau khi tin tức truyền ra, thiên hạ náo động.

Triệu gia không phải vừa mới bị bảy vị Chuẩn Tiên hợp lực tấn công sao? Không phải thất bại thảm hại sao Như thế nào đột nhiên lại muốn mở đại hội gì đó ở địa chỉ cũ? Bọn họ đây là ngại sống lâu quá sao, nên muốn oanh oanh liệt liệt chiến một trận sau đó đi tìm chết sao?

Không ai hiểu được người Triệu gia nghĩ như thế nào, nhưng mọi người đều rất có hứng thú, 99% người nhận được lời mời quyết định tiến đến, nhìn lại xem Triệu gia đến tột cùng đang giở trò quỷ gì, hoặc là nhìn xem Triệu gia oanh oanh liệt liệt chết thế nào.

Toàn bộ Long Hà đại lục đều bởi vì quyết định này của Triệu Đoạt Thiên mà trở nên náo nhiệt.

Ba ngày sau đó, Tiểu Ăn Tạp trở về, về phần hắn xử lý chuyện Dư gia như thế nào, Chu Hằng không có hỏi, hắn tin tưởng tên đồ đệ này.
Chu Hằng rất chờ mong gặp lại bạn cũ ở Huyền Càn Tinh, tỷ như tổ bốn người Chư Chí Hòa ở Hắc Thủy Điện, Tang Thanh Sơn của Thượng Thiên Võ Viện, sau khi những người này nhận được tin tức, hẳn cũng sẽ tới địa chỉ cũ của Triệu gia để xem.

Mấy ngày nay hắn bắt đầu làm đồng tử tán tài, lấy ra bảo vật, đan dược Tiên giới phân cho người bên cạnh. Đương nhiên, rất nhiều đan dược cấp bậc rất cao, trừ phi có Chu Hằng, ngũ đại Long Hoàng cấp bậc Minh Tiên tự mình bảo vệ, nếu không ăn vào khẳng định đi đời!

Tuy nhiên không có vấn đề gì, cấp bậc đan dược gì Hỏa Thần Lô cũng sẽ luyện chế được, chỉ cần có đủ tài liệu.

Mà đối với Chu Hằng mà nói, đừng nói Phàm giới, cho dù là Tiên giới thì có chỗ nào có thể xưng là vùng cấm? Hắn có thể đi tới bất kỳ môi trường hiểm ác nào, thu được dược liệu trân quý nhất, từ đó luyện chế ra đan dược cấp cao nhất Phàm giới.

Chờ đợi mấy ngày nay, hắn liền vội vàng luyện đan.

Theo từng lô đan dược ra lò, toàn bộ cấp độ võ đạo của Triệu gia đã đại tăng, tốc độ nhanh kinh người.

Tộc nhân Triệu Gia lúc trước nén giận đủ lâu rồi, hiện tại theo thực lực đại tăng, bọn họ cũng vô cùng mong đợi gặp lại cường địch, sau đó phá tan những người này thành từng mảnh, chiến một trận lấy lại tôn nghiêm của Triệu gia! Thời gian nhanh chóng trôi qua, ngày thứ chín, mọi người rời khỏi sơn cốc, sau khi đi tới thành thị gần nhất, cưỡi Truyện Tống Trận chạy về địa chỉ cũ của bọn họ ở Long Hà đại lục.
Sau khi qua bảy lần truyền tống, bọn họ rốt cục đi tới Lục Nguyên Thành.

Đây là thành thị lúc trước mà Triệu gia ở, bất quá bọn hắn cũng không có hiện thân trước.

Ngày thứ mười!

Lục Nguyên Thành đã là biển người, chẳng những cường giả được mời cơ bản tới hết, chính là rất nhiều võ giả bậc thấp cũng là nghe tin mà tới, để tòa thành thị vốn là thập phần phồn vinh cũng trở nên chật chội.

- Thời gian không sai biệt lắm!

- Chúng ta đi!
Chu Hằng cùng mọi người đi tới trước, đi đến địa chỉ cũ của Triệu gia.

Trên đường bị chặn? Không có vấn đề gì! Đừng nói Chu Hằng cùng các ái thê của hắn đều là cấp bậc Minh Tiên, chính là Triệu Đoạt Thiên cũng đã đi vào Chuẩn Tiên một kiếp, tùy ý thả ra một đạo khí thế liền có thể chấn cho người chặn đường tách ra, nhường ra một lối đi.

Mười mấy phút sau, bọn họ xuất hiện ở chỗ không xa địa chỉ cũ của Triệu gia.

- Thời gian sắp tới, như thế nào người của Triệu gia còn chưa có xuất hiện?

- Đúng a, có phải đang đùa chúng ta hay không a?

- Không thể nào! Gọi chúng ta từ rất xa tới, chơi rất tốt a?
- Triệu gia, lão tử khinh bỉ các ngươi!

Mắt thấy đã sắp đến ước định vào lúc giữa trưa, nhưng người của Triệu gia vẫn không có hiện thân, những người chạy tới xem trò vui kia không kìm nổi mà kêu lên.

Triệu Đoạt Thiên đưa tay chặn lại, ý bảo mọi người không nên đi ra giải thích cái gì, thời gian còn chưa tới a, bọn họ không cần phải gấp gáp; nhân vật chính tự nhiên phải đúng giờ, đúng hạn mới lóe sáng đăng tràng, quá sớm liền mất đi hiệu quả chấn động.

Theo thời gian trôi qua, càng ngày càng nhiều người trở nên không nhịn được, nhao nhao chửi rủa. Đừng nhìn những người này đều là võ giả, nhưng công phu miệng lưỡi không hề kém cỏi so với bác gái ở hàng xóm.
- Đến lúc rồi!

Triệu Đoạt Thiên nói, giơ tay lên, lớn tiếng nói:

- Con cháu Triệu gia, theo ta đi!

Bọn họ sải bước bước vào địa chỉ cũ của Triệu gia, tuy nhiên Chu Hằng cũng không có đi cùng, hiện tại tự nhiên còn không phải thời điểm hắn lóe sáng đăng tràng.

- Đó là Triệu Đoạt Thiên!

- Thiên tài đột phá Hóa Thần Cảnh nhanh nhất Long Hà đại lục!
- Không nghĩ tới Triệu gia thật sự xuất hiện!

- Thật không biết lý do mà bọn họ làm như vậy, thật sự là chán sống sao?

Một hàng người cùng Triệu Đoạt Thiên đi tới địa chỉ cũ của Triệu gia, nơi này còn có lưu lại dấu vết của đại chiến lúc trước, gạch bể tường sụp cho thấy sự thảm thiết của trận chiến ấy.

- Các vị, hôm nay mời mọi người lại đây, chính là để mọi người làm chứng!

Triệu Đoạt Thiên cất giọng nói:

- Triệu gia ta té ngã ở nơi nào, sẽ đứng lên ở đó! Ai cũng không có khả năng đả bại người của Triệu gia chúng ta! Trước kia không được, hiện tại không được, tương lai cũng không thể!

Hắn mạnh mẽ nói, khắp nơi bốn phương tám hướng, tùy ý một góc thành phố cũng đều có thể nghe được rõ ràng.

- Ha ha ha! Khẩu khí thật lớn!

Ở bên trong một tiếng cười dài, vù, chỉ thấy một đạo nhân ảnh bay vụt tới, xuất hiện trước cửa Triệu gia, đứng trước mặt Triệu Đoạt Thiên.

Chu Hằng mặc dù không có hiện thân, nhưng thần ý của hắn cường đại cỡ nào, trong nháy mắt khi người kia mở miệng đã là nhìn quét rõ ràng tướng mạo, tu vi của người đó. Hắn thoáng sửng sốt, bởi vì đây lại là một cố nhân!
Tỉnh Thiên!

Chương 839: Tiểu Ăn Tạp chiến Tỉnh Thiên!

Tỉnh Thiên là một thiên tài bi kịch.

Hắn vốn là hậu duệ Tiên nhân có được huyết mạch Man Thần tộc, còn chiếm được kế thừa bước đầu của Đại Năng Man Thần tộc, có tiềm lực trở thành thiên kiêu đương thời. Đáng tiếc, hắn gặp Chu Hằng.

Bất kỳ thiên tài sinh hoạt tại cùng một thời đại với Chu Hằng đều là bi ai, bởi vì bất kể bọn họ ưu tú như thế nào đi nữa, cũng sẽ bị Chu Hằng đuổi theo, cũng sẽ bị rơi xa xa phía sau.

Nếu như có thể điều chỉnh tâm tính, ý thức được Chu Hằng căn bản là yêu nghiệt, hoàn toàn không cần thiết đi so với quái vật như vậy, như vậy đi con đường của mình, làm như thế nào thì vẫn là như thế.
Nhưng nếu là muốn ganh đua, so sánh với Chu Hằng, như vậy thật bất hạnh, sẽ bị mất mặt!

Tỉnh Thiên chính là xui xẻo như vậy!

Hơn nữa, hắn còn không có dễ dàng buông được như vậy, bởi vì "tình nhân" mối tình đầu của hắn thành nữ nhân của Chu Hằng! Chuyện này tương đương với đầu bị đội mũ xanh, thân là một người nam nhân, lại là một thiên tài, cục tức này làm sao nhịn được?

Đáng tiếc, hắn ở trong Thượng Thiên Võ Viện bị Chu Hằng đánh cho hoa rơi nước chảy, đến sau lại biết Chu Hằng trở thành Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, nhờ phúc của đối phương, mới có thể từ Huyền Càn Tinh lấy Tinh Môn rời đi, đi tới Long Hà đại lục.
Theo Chu Hằng đại sát tứ phương, sau khi chém chết vô số Chuẩn Tiên, Sáng Thế Đế, phi thăng Tiên giới, Tỉnh Thiên cũng từng nghĩ thông suốt, không suy nghĩ thêm về chuyện Chu Hằng nữa. Tuy nhiên vận khí của hắn thật đúng là không tồi, bốn năm trước ngẫu nhiên đi vào động phủ của một vị cường giả thượng cổ, nhận được đại lượng tài nguyên tu luyện trân quý, bế quan một hơi xông lên Hóa Thần Cảnh!

Lúc hắn đi ra, chợt nghe tin tức bảy đại Chuẩn Tiên đạp đổ Triệu gia, hắn đầu tiên là đột nhiên cười, đợi nghe được Triệu gia còn muốn trở lại, đột nhiên gợi lên bi thương trong lòng hắn!

Chu Hằng ly khai, thân nhân bằng hữu của hắn vẫn còn!

Nếu tìm không thấy Chu Hằng để báo thù, trên thực tế hắn cũng tự biết không có năng lực này, đối phương yêu nghiệt hơn nhiều so với hắn, nhưng thân nhân của Chu Hằng cũng sẽ không yêu nghiệt như thế a?

Lửa giận đọng lại thật lâu trong lòng đột nhiên bùng lên như vậy, Tỉnh Thiên quyết định đến Triệu gia đại sát một hồi!

Hắn phi thường chờ mong, Chu Hằng nếu là biết thân bằng hảo hữu ở Phàm giới bị hắn giết hại hầu như không còn, trên mặt sẽ là biểu tình như thế nào, trong lòng sẽ đau đến cỡ nào!

- Hôm nay, chính là tận thế của Triệu gia các ngươi!

Tỉnh Thiên nhìn mọi người, không hề cố kỵ thả khí tức Hóa Thần Cảnh của hắn ra, nhìn thấy vô số người bị khí thế của hắn ép tới không thở nổi, điều này làm cho hắn hưởng thụ cảm giác ưu việt về sự cao cao tại thượng.

Ngự trị trên chúng sinh, nắm giữ số mạng của người khác. Loại cảm giác này cực kỳ tuyệt vời!

- Tỉnh Thiên, ngươi chớ quên, ngươi cũng là người của Huyền Càn đại lục!

Một người đi ra chỉ trích, chính là Nguyên Thạch Hưởng trong Thượng Thiên Võ Viện! Năm đó hắn chính là cường giả Kết Thai Cảnh, đáng tiếc hắn cũng không phải thiên phú kinh người đến nghịch thiên, lại không có được kỳ ngộ gì. Hiện tại vẫn là Kết Thai Cảnh.

- Thì ra là Nguyên sư!
Tỉnh Thiên xoay mình chào một cái, sau đó nói:

- Đây là ân oán cá nhân của ta với Triệu gia, thỉnh Nguyên sư thối lui đến một bên, miễn cho đợi lát nữa động thủ, ta không cẩn thận một chút làm cho Nguyên sư bị thương!

Tên này, mặt ngoài cung kính, nhưng trên thực tế lại là kiêu ngạo!

Nguyên Thạch Hưởng tức giận tới mức run run, chỉ tay vào Tỉnh Thiên lại là nửa câu cũng nói không nên lời.

Bởi vì thiên phú của Tỉnh Thiên tương đối khá, hắn từng hết sức coi trọng người này, cũng từng ái mộ chỉ điểm, không nghĩ đến tiểu súc sinh này không ngờ trở mặt liền vô tình! Nghịch đồ! Nghịch đồ a!
Tuy nhiên, đám người xem náo nhiệt bốn phía lại là vui vẻ, không nghĩ tới không ngờ Huyền Càn Tinh thành nội chiến của khách đến thăm.

- Tỉnh Thiên, nghe nói ngươi cùng sư phụ ta từng là đồng môn. Nguyên bản ta nên gọi ngươi một tiếng sư bá. Tuy nhiên, ngươi người này rất không tôn sư trọng đạo, ta cũng xấu hổ khi kêu loại người như ngươi là sư bá!

Tiểu Ăn Tạp nhảy ra ngoài, vỗ ngực một cái, nói:

- Nghe nói ngươi vẫn ghen tị muốn chết đối với sư phụ ta. Đáng tiếc ngươi căn bản không phải đối thủ của sư phụ ta, vậy hãy để cho ta miễn cưỡng làm đối thủ của ngươi đi!

Tỉnh Thiên lập tức giận dữ, thiếu niên này lại dám nói như thế cùng hắn?
Chu Hằng! Lại là Chu Hằng!

Tên này đi rồi, nhưng đồ đệ của hắn cũng dám kiêu ngạo với ta?

Giết chết hắn!

Phàm là mọi người có liên quan với Chu Hằng đều phải chết!

Hung mang trong mắt Tỉnh Thiên đại lộ. Hắn lạnh lùng nhìn Tiểu Ăn Tạp, bởi vì trên người đối phương mang Ẩn Tức Phù mà Chu Hằng cho, tuy rằng Ẩn Tức Phù đối với võ giả Hóa Thần Cảnh đã không có hiệu quả quá tốt, nhưng hiện tại bản thân Tiểu Ăn Tạp cũng là Hóa Thần Cảnh, vẫn là có thể đưa đến tác dụng nhất định, để Tỉnh Thiên không thể nhìn ra sâu cạn.
Nhưng Tỉnh Thiên như thế nào cũng sẽ không tin tưởng chính là năm năm thời gian trôi qua, Chu Hằng sẽ dạy dỗ ra một đồ đệ cấp Hóa Thần Cảnh!
Bởi vậy, hắn chỉ là hừ lạnh một tiếng, lập tức ra tay đánh tới Tiểu Ăn Tạp.

- Ha ha ha! Xem lợi hại của ta!

Tiểu Ăn Tạp cười một tiếng dài, thân hình vọt lên, phản kích lại Tỉnh Thiên.

Bành! Bành! Bành!

Hai đại Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đối chiến, từng đạo dư ba đẩy ra, đủ để tạo thành tuyệt sát với tồn tại một nửa bước tiên nhân trở xuống! Đây cũng là nguyên nhân vì cái gì mà Triệu Đoạt Thiên chỉ mời võ giả Kết Thai Cảnh trở lên lại đây, dù sao vẫn khó tránh khỏi một trận đại chiến, võ giả bậc thấp lại đây tham gia náo nhiệt là tự mình muốn chết!

Nhưng những người này tự mình muốn tới, Triệu Đoạt Thiên cũng không phải là người hiền lành gì, làm sao cần quản chết sống của bọn họ?

Ở bên trong một mảnh tiếng kêu thảm thiết, đám người không ngừng chạy ra bốn phía, đứng gần quá nguy hiểm!

Chu Hằng triển khai đại năng lực, đưa một tòa tửu lâu lơ lửng trên không trung, cùng với cha mẹ, ái thê ở trong này xem cuộc chiến, hắn nếu không muốn cho người ta nhìn thấy, ai có thể thấy được?

Chiến đấu cấp Hóa Thần Cảnh đối với võ giả Phàm giới là giao phong tầng cao nhất, nhưng đối với Chu Hằng bọn họ mà nói, căn bản không có cái gì bất đồng với đứa nhỏ và gia gia, hai mắt vừa ý chỉ là ham muốn náo nhiệt, đại bộ phận thời gian chúng nữ đều là lấy lòng công công bà bà (bố chồng, mẹ chồng).

Biểu tình của Nam Cung Nguyệt Dung có chút phức tạp, nếu là không có ngoài ý muốn năm đó, tám chín phần mười nàng sẽ gả cho Tỉnh Thiên.

Có thể tưởng tượng, thái độ của Tỉnh Thiên đối với nàng khẳng định sẽ tốt hơn 1000 lần, gấp một vạn lần so với Chu Hằng, nhưng hiện tại nàng tối đa cũng đã là Linh Hải Cảnh, đủ để chống đỡ Kết Thai Cảnh. Nhưng đi theo Chu Hằng, cho dù là không làm cho đối phương vui, ngay cả thời điểm Hoặc Thiên tăng thể chất của chư nữ lên cũng bỏ qua nàng và Lan Phi, nhưng luôn có thể kiếm được một ít chỗ tốt.

Chu Hằng một đường tu vi tăng vọt, lấy được chí bảo loại nào? Hơn nữa hắn còn có Thánh khí luyện đan như Hỏa Thần Lô, chúng nữ tu luyện cho tới bây giờ cũng không thiếu đan dược!

Nàng hiện tại rõ ràng đã là Nhật Diệu Đế!

Tỉnh Thiên? Có tư cách đặt chung một chỗ so sánh cùng nàng sao?

Cho nên nói, thiên phú tốt mấy, bản thân cố gắng nữa, cũng không sánh bằng một người nam nhân!

Bản thân Nam Cung Nguyệt Dung chính là một nữ nhân có dã tâm, tràn đầy sự khát cầu đối với thực lực, hiện tại cho dù là cho nàng một cơ hội, có thể sống lại một lần nữa, nàng vẫn sẽ chọn đi đường như cũ!
Đã là Nhật Diệu Đế, còn có thể chấp nhận chính mình hạ thấp thành Linh Hải Cảnh, Kết Thai Cảnh?

Cảnh giới tăng lên, không chỉ là thực lực tăng trưởng, còn có tuổi thọ gia tăng!

Không ai không muốn trường sinh bất tử!

Đi theo Chu Hằng, có lẽ thực sự có thể trở thành không già không chết, thoát khỏi sự tồn tại của đại đạo thiên địa! Trong lòng nàng thở dài, thu hồi ánh mắt, cầm bầu rượu lên cung kính làm tỳ nữ.

Phía dưới, chiến đấu kịch liệt.
Tỉnh Thiên đúng là thiên tài, có được huyết mạch Man Thần tộc, một khi kích phát, lực lớn vô cùng! Tuy nhiên Tiểu Ăn Tạp cũng không đơn giản a, hắn giống với Phong Liên Tình, Hách Liên Đông, đều có vài phần thể chất của Thao Thiết tộc, cái gì cũng đều có thể ăn!

Thậm chí, lực lượng công kích đều có thể ăn luôn; điều kiện tiên quyết là lực lượng này không có cường đại đến trình độ trực tiếp oanh bạo thân thể hắn.

Đánh cùng người như vậy, quả thực chính là không biết làm sao!

Một quyền oanh qua, chẳng những không có cách nào tạo thành một chút xíu thương tổn, ngược lại lực lượng sẽ bị đối phương ăn, bổ sung linh lực cho đối phương, chuyện này ai có thể không xanh mặt a!
Tỉnh Thiên hoảng sợ, lại thẹn quá thành giận!

Hắn đấu không lại Chu Hằng cũng liền quên đi, nhưng thậm chí ngay cả đồ đệ của Chu Hằng cũng đấu không lại? Không được, hắn thua ai cũng có thể, chính là không thể thua bất luận kẻ nào có liên quan với Chu Hằng nữa!

- Bạo Thể Thuật!

Hắn hét lớn một tiếng, cả người đột nhiên kịch liệt bành trướng, từ một thanh niên thon dài biến thành Cự Nhân cao chừng trăm trượng, vô cùng khôi ngô, làm cho người ta có cảm giác khí phách đầu đội trời, chân đạp đất.

Bành, hắn vỗ song chưởng, lập tức dòng khí vô cùng kinh khủng tràn đầy, giống như cơn lốc tấn công Tiểu Ăn Tạp.
Lực lượng này vô cùng lớn, đúng là thổi Tiểu Ăn Tạp lên, Tỉnh Thiên nhân cơ hội đánh ra một chưởng.

- Quá yếu! Quá yếu!

Tiểu Ăn Tạp cười ha ha, hắn há miệng hút một cái, vù vù vù vù, những cơn lốc kia lập tức bị hắn hút vào miệng, bụng nhỏ phình lên, trong nháy mắt biến thành một tên lớn bằng gian phòng.

Ly kỳ là, bụng của hắn phồng lên lớn như vậy nhưng lại không có chút dấu hiệu nứt toác nào, dường như co dãn kinh người.

Người xem cuộc chiến đều là chậc chậc lấy làm kỳ lạ, loại chiến đấu này cũng không phải là mỗi ngày đều có thể nhìn.
Hiển nhiên, hai người này chẳng những đều là cường giả cấp Hóa Thần Cảnh, hơn nữa còn có huyết mạch đặc thù, nếu Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh thông thường gặp được bọn họ khẳng định đã sớm bại.

Tỉnh Thiên đánh tới, hạ xuống một chưởng!

Dưới chân Tiểu Ăn Tạp vừa động, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ. Ở Phàm giới, bộ thân pháp này tuyệt đối là siêu nhất lưu, dưới tình huống cấp độ linh lực giống nhau, ai có thể bắt giữ? Hưu, Tiểu Ăn Tạp sau khi nhoáng lên một cái đã xuất hiện trước mặt của Tỉnh Thiên.

Tỉnh Thiên lập tức kinh hãi, lúc này song chưởng của hắn đã đánh ra, đúng là thời điểm phòng ngự trống không nhất!
Phốc!

Đúng lúc này, Tiểu Ăn Tạp phun ra ngoài một hơi!

Trước hắn đã hấp thụ số lớn cơn lốc, bị năng lực đặc biệt của hắn tồn trữ trong bụng, hiện tại đột nhiên trút hết ra!

Tóc Tỉnh Thiên lập tức bay lên, da mặt nhăn nhó!

Cơn lốc này uy lực quá mạnh mẽ!

Tuy nhiên, chỉ là cơn lốc này với phòng ngự bây giờ của Tỉnh Thiên là không sợ chút nào. Nhưng Tiểu Ăn Tạp phun ra ngoài cũng không chỉ là cơn lốc, còn bí mật mang theo vô số hàng lậu, tỷ như móng heo, mông gà, cái lỗ tai con lừa, . . . mà hắn ăn buổi sáng. Những bã vụn này cũng đi ra cùng.

Hơn nữa hiện tại mặt của Tỉnh Thiên lớn thế nào? Những cặn bã này đều đập vào mặt hắn không hề lãng phí một chút nào.

Tiểu Ăn Tạp một hơi phun hết ra, cái bụng khôi phục bình thường, hắn vỗ vỗ bụng, có chút đáng tiếc nói:

- Tiện nghi cho ngươi, chia sẻ mỹ vị của ta!

Phốc

Không ít người chịu không nổi, đã ói ra.
- Ta . . . Ta muốn giết ngươi!

Tỉnh Thiên ngửa mặt lên trời gầm lên, vô cùng nhục nhã! Vô cùng nhục nhã a!

Chương 840: Lão hòa giải đến!

Tiểu Ăn Tạp tuyệt đối là bị con lừa đen làm hư!

Cái gọi là gần son thì đỏ, gần mực thì đen, Tiểu Ăn Tạp năm đó bị con lừa đen dẫn theo một hồi, khẳng định khi đó đã học thói xấu của con lừa đê tiện kia!

- Các ngươi nhìn bổn tọa như vậy để làm chi?

Con lừa đen đang ngồi xổm ăn nhiều, nhìn thấy mọi người nhao nhao nhìn nó, vẻ mặt không khỏi mờ mịt, nhưng nó lập tức làm ra thái độ xấu hổ, nói:

- Nguyên lai các ngươi đều ngưỡng mộ bổn tọa a!

- Cút!!
Chúng nữ đều là mềm mại nói, con lừa đê tiện này không biết xấu hổ không cần da mặt, cho nó ba phần màu nó sẽ mở phường nhuộm, tuyệt đối là thói quen không đổi.

- Không nghĩ tới a, lúc trước Tiểu Ăn Tạp là đứa nhỏ khả ái cỡ nào!

- Hiện tại tuyệt không đáng yêu!

- Đều do con lừa đê tiện kia!

Con lừa đen đảo cặp mắt trắng dã, tiếp tục ăn, nói:

- Các ngươi thích như vậy, vì cái gì không tìm Chu tiểu tử sinh một đứa!
Nghe con lừa đê tiện này nói như vậy, chẳng những ánh mắt của chúng nữ trở nên ai oán, ngay cả Chu Định Hải cùng Triệu Khả Hân cũng nhìn sang Chu Hằng, đứa con có tiền đồ như vậy, bọn họ đã không còn có mong đợi gì, nói cứng không được hoàn mỹ thì chính là còn không có cháu ôm!

Toàn thân Chu Hằng lập tức phát lạnh, không phải hắn không muốn sinh, nhưng cảnh giới võ giả càng cao thì càng khó có thể sinh con, nếu không với một vị tiên nhân dồi dào thọ nguyên sẽ có thể có bao nhiêu con cháu?

- Ha ha ha! Bổn tọa thật ra có mấy bí phương, có thể bảo đảm ngươi sinh ra con trai mập mạp!

Hỏa Thần Lô cũng tham gia náo nhiệt:
- Chỉ cần mười phần dị hỏa, thế nào, khoản giao dịch này có lời đi?

Chu Hằng liếc mắt, gấp cái gì a, hắn hiện tại mới chừng ba mươi tuổi, với thọ nguyên 30 vạn năm hiện tại của hắn mà nói, có ít nhất mười vạn năm giai đoạn thuộc loại "Tuổi khỏe cương trang"!

Có thời gian cày cấy lâu như vậy, sẽ không kết ra quả sao?

Hắn cũng không tin!

- Bếp lò, ngươi cũng là nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, có tin ta ném ngươi vào trong sông băng vạn năm hay không, cho ngươi hưởng thụ một chút?

Hắn cười lạnh nói với Hỏa Thần Lô.
- Hắc hắc, chỉ đùa một chút thôi, làm gì để ở trong lòng nha, hai ta là ai với ai a!

Hỏa Thần Lô vội vàng cười ha ha. Nếu là nó sinh ra tay chân, lúc này nhất định là kề vai sát cánh, bộ dáng bằng hữu tốt.

Bọn họ nói chuyện ở trên trời, ở dưới đã đánh rất kịch liệt.

Tỉnh Thiên không biết bị bao nhiêu cặn bã thức ăn bắn lên mặt mũi, tự nhiên là phẫn nộ tới cực điểm, sau khi lau mặt, đã kích phát huyết mạch Man Thần tộc đến mức tận cùng. Toàn thân có quang hoa màu xanh lưu chuyển, như thần tướng từ trời cao đánh xuống.

Tiểu Ăn Tạp dĩ nhiên không sợ, trên thực tế hắn nắm giữ Tấn Vân Lưu Quang Bộ liền đứng ở thế bất bại, mặc kệ đối phương tấn công mạnh nữa, hắn chỉ cần dưới chân nhẹ nhàng điểm một cái liền có thể dời đi trong nháy mắt.

Với tu vi linh lực Hóa Thần Cảnh hiện tại của hắn đủ để chống đỡ hắn bay múa di chuyển như vậy, cũng không phải chạy đường dài, nếu là đường dài hắn cũng chỉ có thể vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ nhiều nhất năm phút đồng hồ mà thôi.

Sau hơn một tiếng ác chiến, Tỉnh Thiên cuối cùng lộ ra bộ dạng chống đỡ hết nổi.

Hắn cũng không thể kích phát huyết mạch Man Thần tộc vô hạn, dù sao Man Thần tộc bất kể thế nào cũng là tồn tại ở Tiên giới, hắn mới chỉ là Hóa Thần Cảnh mà thôi, ngay cả cực hạn của Phàm giới cũng không có đạt tới, thì như thế nào có thể luôn luôn bảo trì trang thai như vậy.
Đợi hình thể của hắn biến trở về lúc đầu, lực lượng tự nhiên cũng giảm mạnh theo đó. Tiểu Ăn Tạp lập tức nắm lấy cơ hội triển khai tấn công.

Bành! Bành! Bành!

Ba kích liên tục, ngực của Tỉnh Thiên lập tức liền trúng ba quyền, phun một búng máu ra ngoài, sắc mặt trắng bệch, càng có một loại mờ mịt không thể tiếp nhận.

Thua Chu Hằng cũng liền quên đi, tên kia là một quái thai mấy vạn năm, thậm chí mấy triệu năm mới có thể xuất hiện, nhưng hắn lại còn bại bởi đồ đệ của Chu Hằng!

Điều này sao có thể?
Chẳng lẽ cả cuộc đời hắn đều phải sống ở dưới bóng Chu Hằng sao?

- Trò khôi hài cũng đủ rồi!

Ở bên trong một tiếng hừ lạnh, hưu hưu hưu. Bảy võ giả cường đại đến mức giống như muốn xé rách cái không gian này đồng loạt xuất hiện, trên thân mỗi một người đều bốc lên khí thế giống như ngọn lửa, vô cùng kinh khủng.

Chuẩn Tiên!

Tuy nhiên cũng chỉ là Chuẩn Tiên một kiếp mà thôi, Chuẩn Tiên hai kiếp bị thiên địa bài xích càng thêm nghiêm trọng, dáng vẻ bệ vệ kia còn cao hơn rất nhiều.

- Rõ ràng đều là đến từ một chỗ, lại nội đấu với nhau, thật sự là mất mặt xấu hổ!
Một gã Chuẩn Tiên lạnh lùng nói. - Triệu Đoạt Thiên! Nếu ngươi quyết định không trốn nữa, có phải tính toán giao bí mật ra hay không?

Lại một tên Chuẩn Tiên nói, trên mặt có vẻ mong đợi.

Bọn họ tự nhiên không tin Triệu Đoạt Thiên là một tên đần độn, càng không tin hắn chiêu cáo thiên hạ thật là vì để liều tới cá chết lưới rách cùng bọn họ! Mà là Triệu Đoạt Thiên muốn khai ra. Muốn dùng bí mật kia để đổi lấy bình an của Triệu gia.

Thực ra, bảy tên Chuẩn Tiên kia hứng thú không lớn đối với thống trị Long Hà đại lục, bọn họ một ngày nào đó có thể bay tới Tiên giới, nhưng đã nghĩ biện pháp mang theo mọi người của gia tộc cùng nhau phi thăng, như vậy lập nên gia nghiệp lớn hơn nữa ở Phàm giới thì có ích lợi gì?

Bọn họ rất nguyện ý tiến hành trao đổi như vậy!

Nhìn lại Triệu Đoạt Thiên sẽ biết, ngắn ngủi năm năm thời gian liền từ Kết Thai Cảnh xông lên Hóa Thần Cảnh, nếu nói bên trong không có đại bí mật gì, quỷ cũng sẽ không tin tưởng a?

Di, không đúng, tên này tiến vào Chuẩn Tiên!

Hắn nhất định nắm giữ đại bí mật gì đó!

Ánh mắt của bảy đại Chuẩn Tiên không khỏi trở nên càng thêm nồng nhiệt, "đại bí mật" Hóa Thần Cảnh trước kia bọn họ có thể không để ý, nhưng nếu như có thể có tác dụng đối với Chuẩn Tiên, vậy bọn họ sao có thể không động tâm?

Triệu Đoạt Thiên đi lên trước, nói:

- Các ngươi vì ham muốn cá nhân, tùy ý ra tay với người không cừu không oán cùng các ngươi, bất quá là ỷ vào các ngươi có chút thực lực thôi, hôm nay, ta liền cho các ngươi biết, thực lực của các ngươi xa xa chưa đủ!!

- Ha ha ha ha ha ha!

Bảy đại Chuẩn Tiên cũng là cười lớn.

Triệu Đoạt Thiên tiến vào Chuẩn Tiên dĩ nhiên chiến lực tăng vọt, nhưng dù sao hắn vừa mới đột phá, đồng thời chỉ có một người, làm sao có thể chống đỡ bảy Chuẩn Tiên lâu năm bọn chúng? Hơn nữa, trong bọn họ có ba người đã một chân bước vào Chuẩn Tiên hai kiếp, thực lực vô cùng tuyệt cường!

Quả thật, thiên phú của Triệu Đoạt Thiên phi phàm thì như thế nào? Hắn cũng chỉ có một người, làm sao có thể đủ để chống đỡ bảy Chuẩn Tiên lâu năm?

Nhất định là thất bại!

Mọi người nghị luận ầm ĩ, bất quá bọn hắn cũng không quan tâm cuối cùng ai thua ai thắng, chỉ cần nhìn đã ghiền, ngày sau có thể làm đề tài câu chuyện là được. Nói thí dụ như một trận này, có thể rất kiêu ngạo mà nói là lão tử tận mắt nhìn thấy, . . ., có nhiều thể diện a.

Người nha, còn không phải sống vì thể diện sao?
Triệu Đoạt Thiên cười ha ha, hiện tại hắn mười phần phấn khích, cần e ngại vài Chuẩn Tiên cỏn con này sao.

Ông!

Đúng lúc này, một đạo khí tức kinh khủng cuốn qua, trong nháy mắt áp chế mọi người!

Chuẩn Tiên hai kiếp!
Có Chuẩn Tiên hai kiếp vượt lên trên!

Căn bản không cần nhìn thấy người, chỉ là khí thế kia cũng đủ để nói rõ hết thảy.
Ánh mắt mọi người lập tức nhìn lại phương hướng phát ra khí thế, đám người tự động tách ra, hiện ra một thông đạo vừa rộng vừa dài.

Dáng vẻ cường giả lên sân khấu chính là không giống nhau!

Một lão nhân từ phương xa chậm rãi mà đến. Toàn thân có một đạo khí diễm dáng vẻ bệ vệ mắt thường có thể thấy được, hắn quá cường đại, trực tiếp áp sát cực hạn của Phàm giới, bởi vì thân thể luôn luôn bị đại đạo thiên địa bài xích, mới có thể tạo ra dáng vẻ bệ vệ như vậy.

Ai cũng không nhận biết lão nhân này là ai, trừ bỏ Chu Hằng.

Lão nhân này chính là Liễu gia lão tổ hắn đụng phải khi đi từ Tiên giới xuống, được hắn ban cho một viên đan dược.
Hắn tới làm chi?

Liễu gia lão tổ một đường đi qua, mọi người ai cũng cung kính quỳ gối. Đây chính là một vị Chuẩn Tiên hai kiếp, thực lực có một không hai toàn trường, ai dám bất kính?

Rất nhanh, hắn liền đi tới giữa sân, tạo thành xu thế tam giác với Triệu Đoạt Thiên, bảy đại Chuẩn Tiên một kiếp.

- Tham kiến tiền bối!

Bảy đại Chuẩn Tiên một kiếp đồng thời xoay mình thi lễ, võ giả bất luận tuổi, bất luận tư lịch, chỉ nhìn cảnh giới của người nào cao, chiến lực mạnh, hoàn toàn là thực lực vi tôn.
Người ta là Chuẩn Tiên hai kiếp, ngươi là Chuẩn Tiên một kiếp, đừng nhìn chỉ còn kém một bậc, nhưng một bậc này lại là chênh lệch như phân chia trời cùng đất.

Triệu Đoạt Thiên lại là không động, nếu như đối phương là địch nhân, hắn vì sao cần cúi đầu?

Hôm nay chính là vì trọng chấn uy danh cho Triệu gia, hắn không có khả năng quỳ lạy chui lòn trước bất kỳ ai!

Hơn nữa có Chu Hằng, hắn càng không cần như thế!

- Lão phu đến từ Liễu gia ở Thiên Quân Tinh, hôm nay là cố ý tới để làm lão hòa giải!
Liễu gia lão tổ vẻ mặt mỉm cười.

Sau khi Chu Hằng đi, hắn càng nghĩ càng thấy không đung, tại sao có thể mặc kệ một cái chân to như vậy mà không ôm lấy a? Nhất là cái chân to này còn đặc biệt phóng khoáng!

Bởi vậy, hắn lập tức cũng đi theo, vượt qua Tinh Môn, một đường đuổi tới Long Hà đại lục.

Tuy rằng hắn còn không biết tên họ của Chu Hằng, nhưng căn cứ theo đại sự phát sinh gần nhất cũng có thể phỏng đoán ra. Vị thượng tiên này chính là Chu Hằng, thiên tài năm năm trước mới phi thăng lên Tiên giới, có danh hiệu "Hủy Diệt Vương"!
Một khi đã như vậy, lựa chọn kế tiếp của hắn cũng liền trở nên đơn giản, chỉ cần ủng hộ Triệu gia vô điều kiện.

Hắn không có hiện thân quá sớm, là bởi vì thép tốt đương nhiên phải dùng trên lưỡi đao, hắn xuất hiện quá sớm vốn không có giá trị rung động. Mà hiện tại thế nào, bảy đại Chuẩn Tiên một kiếp đồng loạt bức bách, Triệu gia hiển nhiên không có khả năng chống cự. Đúng là thời điểm hắn ra sức a!

Vì thế, Liễu gia lão tổ liền phát ra khí thế của bản thân, lóe sáng đăng tràng.

Trên bầu trời, Chu Hằng không khỏi bật cười, nói:

- Lão nhân này cũng là có tâm!
- Nịnh hót!

Chúng nữ thì thập phần khinh bỉ nói.

Chu Hằng cười to, hắn tự nhiên biết mưu đồ của Liễu gia mưu đồ là cái gì, nhưng hắn lại không phải người ngốc nhiều tiền, tuy rằng Tiên đan bậc thấp với hắn mà nói không hề giá trị, nhưng hắn cũng sẽ không tiêu xài lung tung.

Bên dưới, Liễu gia lão tổ uy nghiêm vạn phần, trên thực tế cũng quả thật như thế, hắn ở Liễu gia, ở Thiên Quân Tinh đồng dạng là tồn tại nói một không hai, một cái tinh cầu có bao nhiêu Chuẩn Tiên hai kiếp?

Ở dưới khí thế của hắn, đại bộ phận mọi người là lạnh run, chỉ có nửa bước tiên nhân mới có thể miễn cưỡng đứng.
Thiên Quân Tinh? Là địa phương nào?

Nhưng mặc kệ Thiên Quân Tinh là nơi nào, nhưng Liễu gia lão tổ chính là Chuẩn Tiên hai kiếp thứ thiệt, hắn tại sao phải đặc biệt chạy tới làm lão hòa giải?

Chờ một chút!

Thực lực Triệu gia rõ ràng yếu hơn bảy đại Chuẩn Tiên, nhưng Triệu Đoạt Thiên thật giống như đầu óc bị con lừa đá, không ngờ dám cả gan mời người trong thiên hạ tiến đến quan sát Triệu gia trọng lập, hay Chuẩn Tiên hai kiếp này chính là con bài chưa lật của hắn? Chỗ dựa của hắn?

Không tồi, một gã Chuẩn Tiên hai kiếp dễ dàng liền có thể trấn áp mười Chuẩn Tiên một kiếp, có vị này áp trận, như vậy có gì phải sợ?
Mọi người đều cảm giác chính mình vô cùng thông minh, trong nháy mắt đã nghĩ thông suốt chuyện đúng sai.

- Tiền bối, ngươi là ra mặt cho Triệu gia sao?

Một gã Chuẩn Tiên nói, ngôn từ tuy rằng mang theo kính ý, nhưng trong giọng nói lại là lộ ra một cỗ uy hiếp.

Chương 841: Các hữu cường viện

Liễu gia lão tổ hơi giận dữ, hắn chính là Chuẩn Tiên hai kiếp!

Ở Phàm giới, Chuẩn Tiên hai kiếp chính là lớn nhất, Chuẩn Tiên ba kiếp sẽ phi thăng Tiên giới, bởi vì trong nháy mắt đột phá, căn bản không đè ép được khí tức cho nên bị bài xích ra ngoài!

Nếu ở Phàm giới hắn là lớn nhất, Chuẩn Tiên một kiếp này dựa vào cái gì mà đám uy hiếp hắn như thế?

Đừng thấy Chuẩn Tiên hai kiếp chỉ hơn Chuẩn Tiên một kiếp một kiếp, nhưng mà chiến lực lại hoàn toàn không thể so sánh nổi, một người đánh mười người cũng giống như chơi đùa mà thôi!
Chỉ là Chuẩn Tiên một kiếp cũng dám nói với hắn như thế, đây là đại bất kính!

- Ngươi đây là đang uy hiếp lão phu sao? Liễu gia lão tổ liếc mắt một cái, lệ khí hiển lộ.

Hắn cung kính ở trước mặt Chu Hằng, đó là vì Chu Hằng chính là "Thượng tiên", đây là bản năng kính sợ của võ giả bậc thấp đối với võ giả bậc cao! Nhưng mà ai mà tưởng Liễu gia lão tổ dễ nói chuyện, thậm chí là người hiền lương, vậy thì hoàn toàn sai rồi.

Hắn chính là một con mãnh hổ, vua bách thú, mông của lão hổ há có thể vuốt?

Chuẩn Tiên lúc trước không khỏi cứng lại, khí thế Chuẩn Tiên hai kiếp ép cho hắn có chút không nổi, không thể không vận chuyển linh lực phòng ngự. Tuy nhiên, hắn cũng không quá sợ hãi, nói: - Tiền bối, ta khuyên ngươi vẫn nên nghĩ kỹ trước khi làm, nếu không dấy vào vũng nước đục thì vạn kiếp bất phục đấy!

- Làm càn! Liễu gia lão tổ hét lớn, thanh âm như sấm, chấn cho tồn tại dưới nửa bước tiên nhân đồng loạt ngã xuống hôn mê, mà nửa bước tiên nhân cũng không sống khá giả gì, chỉ cảm thấy tai ù ù, khó chịu vô cùng.

- Vị lão huynh này, ngạn ngữ nói lý lẽ cũng không phải là ở tiếng to, cần gì phải lớn giọng như vậy chứ? Đúng lúc này, một thanh âm sâu kín vang lên, thanh âm không cao, lại bén nhọn chói tai vô cùng, mạnh mẽ chấn những người hôn mê tỉnh lại.
Nhưng mà thanh âm này rất khó nghe, không ít người sau khi tỉnh lại lập tức phun ra một ngụm máu tươi, làm đi làm lại như thế, sắc mặt bọn họ đều trắng bệch, giống như mặc bệnh nặng vậy.

Đây là tự nhiên. Công kích của Chuẩn Tiên có lực sát thương kinh khủng bực nào? Chỉ hơi lưu chuyển lực lượng cũng không phải võ giả dưới nửa bước tiên nhân có khả năng thừa nhận được.

Muốn xem kịch, thì phải mua vé, đương nhiên cái giá phải trả cũng lớn quá đi.

- Các hạ là ai? Liễu gia lão tổ vẻ mặt thận trọng, thực lực đối phương không kém hắn, chính là một vị Chuẩn Tiên hai kiếp!
Trách không được bảy tên Chuẩn Tiên một kiếp này không kính sợ hắn, thì ra bọn họ có cường viện!

Đáng tiếc, cường viện lớn hơn nữa cũng so được với cường giả Tiên giới sao?

- Lão phu sống quá lâu rồi, cũng không nhớ rõ tên mình là gì nữa. Tuy nhiên, lão phu có một ngoại hiệu, mọi người gọi là... Huyết Hạt Tử! Một lão già thấp nhỏ lặng yên xuất hiện, trên người mặc một kiện trường bào màu xanh biếc, mặt ngắn, tóc bạc trắng, lưng còn còng xuống. Nhìn qua là biết lão đầu sắp xong đời rồi.

Nhưng mà nhìn kỹ thì có thể phát hiện trên người lão nhân này lộ ra khí tức vô cùng tà ác!
- Huyết Hạt Tử? Liễu gia lão tổ lẩm bẩm, chỉ trong nháy mắt, hắn lập tức trợn mắt hai mắt, nói: - Thì ra là ngươi! Huyết Hạt Tử đã từng tàn sát tất cả người của Thiên Lang Tinh!

Xít!

Tàn sát tất cả người của một tinh cầu? Đây là khái niệm gì? Đây là tàn nhẫn như thế nào?

Chẳng những cần năng lực kinh khủng, mà lòng phải cực hung cực ác. Nếu không chuyện tàn sát sinh linh của cả một tinh cầu, bình thường ngay cả tưởng tượng cũng không dám!
- Cạc cạc dát, thì ra lão phu còn có chút thanh danh! Huyết Hạt Tử cười quái dị nói.

Đây không phải là có chút thanh danh, mà là hung danh hiển hách!

Mọi người đều lặng ngắt như tờ, Huyết Hạt Tử này hung danh quá nặng, hắn giết người căn bản không cần lý do, muốn giết cứ giết! Nếu ai khiến vị này mất hứng, hắn giận của tàn sát tất cả người của Long Hà đại lục thì làm sao bây giờ?

Liễu gia lão tổ mặt nghiêm nghị, đây là một cường giả không kém hắn. Hắn tuyệt đối không thể khinh thường! Hơn nữa, bên Triệu gia có một Chuẩn Tiên một kiếp, một Hóa Thần Cảnh, mà đối phương có một Chuẩn Tiên hai kiếp, bảy Chuẩn Tiên một kiếp, thực lực của hai bên hoàn toàn không cũng một cấp bậc!
May mà, hắn vẫn tin khẳng định Chu Hằng còn ở một nơi bí mật nào đó áp trận, nếu không Triệu gia sao có thể làm ra hành động tự sát như thế này?

Có thượng tiên áp trận, cần gì phải sợ?

- Liễu lão huynh. Cho lão phu mặt mũi, không nên nhúng tay vào chuyện này, thế nào? Huyết Hạt Tử cười quái dị nói.

- Huyết Hạt Tử lão huynh, vì sao ngươi không cho lão phu mặt mũi, không nhúng tay? Liễu gia lão tổ đáp trả lại.

Huyết Hạt Tử sắc mặt trầm xuống. Lưỡng đạo hắc khí từ trong lỗ mũi hắn phun ra ngoài, lại chui vào trong lỗ tai hắn, có vẻ vô cùng quỷ dị. Trên đời này người dám không cho hắn mặt mũi rất ít, nhất là sau khi hắn tàn sát sạch người ở Thiên Lang Tinh, cho dù Chuẩn Tiên hai kiếp cũng phải sợ hắn ba phần, chỉ sợ hắn phát điên giết lung tung.

- Liễu lão huynh, ngươi không sợ lão phu tới Thiên Quân Tinh giết sạch sao? Hắn cười quái dị nói. Liễu gia lão tổ sắc mặt tối sầm, đây đúng là uy hiếp lớn!

Huyết Hạt Tử này chẳng những thực lực cường đại, hơn nữa còn vô sỉ vô cùng.

Chu Hằng mặc dù là tiên nhân, ở Tiên giới, hắn một tay là có thể bóp chết Huyết Hạt Tử 100 lần! Nhưng bây giờ là Phàm giới, ở Tiên giới hắn có nghịch thiên hơn nữa cũng không có cách nào đem những lực lượng này đến Phàm giới?

Nhiều nhất chỉ có lực lượng Chuẩn Tiên ba kiếp, nhưng mỗi thời mỗi khác đều phải chú ý, nếu không không cẩn thận sẽ bị đại đạo Phàm giới bài xích ra ngoài.

Tồn tại như vậy muốn đánh bại Chuẩn Tiên hai kiếp đương nhiên không khó, nhưng nếu nói đánh giết Chuẩn Tiên hai kiếp, chỉ sợ là chuyện không thể nào. Chuẩn Tiên thua hắn mấy kiếp, thì cũng là Chuẩn Tiên a, thực lực yếu hơn đối phương, nhưng mà chạy cũng không thành vấn đề.

Chu Hằng đương nhiên không có khả năng ở lỳ Phàm giới, mà một khi hắn trở lại Tiên giới, thì làm sao có thể trấn nhiếp Huyết Hạt Tử?

Đến lúc đó, Huyết Hạt Tử chạy tới Thiên Quân Tinh giết lung tung một mạch, trừ hắn ra, còn có ai có thể may mắn thoát khỏi đây?

Hắn cũng không phải chỉ có một mình! Liễu gia chính là một đại gia tộc à!

Liễu gia lão tổ cảm thấy khó xử, hắn quả thật rất muốn ôm chân Chu Hằng, nhưng nếu bảo đánh đối cả gia tộc thì hắn phải nghĩ lại à.

- Liễu lão huynh, thế nào? Huyết Hạt Tử âm trầm nói.

Liễu gia lão tổ không nói gì, nhưng lại nhích qua một bên, gặp phải loại người làm việc không nói quy củ, không biết xấu hổ như Huyết Hạt Tử, hắn chỉ còn cách nhường đường.
Huyết Hạt Tử cười đắc ý, cũng không thừa thắng truy kích, nhìn ra hắn chiếm được tiện nghi, nhưng mà dù sao đối phương cũng là Chuẩn Tiên hai kiếp, ép quá thì sẽ có hiệu quả ngược lại. Hắn nhìn Triệu Đoạt Thiên nói: - Tiểu bối, ngươi còn có gì dựa vào nữa?

- Rất nhiều! Triệu Đoạt Thiên mờ nhạt nói.

Như thế không nói ngoa, trừ Chu Hằng ra, chư nữ người nào không phải là tiên nhân? Tùy tiện một người đi ra có thể giết Chuẩn Tiên hai kiếp mấy trăm lần!

- Ồ, vậy gọi ra xem đi! Huyết Hạt Tử không nhanh không chậm nói, nếu người đã ở trước mặt hắn, hắn cũng không vội ra tay.
Loại chuyện giết người hắn làm không biết bao nhiêu rồi, chỉ giết đơn giản thì có ý nghĩa gì, hắn bây giờ rất hưởng thụ cảm giác chậm rãi tra tấn, làm cho đối phương hoàn toàn mất đi hy vọng sống.

- Có bổn tọa đây!

- Còn có bổn vương!
Sí Diễm Yêu Tôn và Hải tộc Long Vương từ trên trời giáng xuống, nhao nhao phóng ra khí tức Chuẩn Tiên một kiếp.

Bọn họ đều là tồn tại nổi tiếng ở Huyền Càn Tinh, sau khi nơi linh khí tưởng đối nồng đậm này, trong khoảng thời gian ngắn đều có đột phá nhảy vọt.
Cái gọi là hậu tích bạc phát, đúng là đạo lý này!

- Cạc cạc dát, chỉ là ba tên Chuẩn Tiên một kiếp, lão phu một tay có thể trấn áp, nhảy ra thì có tích sự gì? Huyết Hạt Tử cười quái dị: - Chuyện lão phu thích làm nhất là khiến người ta hoàn toàn tuyệt vọng.

- Ba vị lão huynh, tất cả đi ra đi, là lúc phát động một kích tối hậu rồi! Hắn cất giọng nói.

Hưu hưu hưu, lời vừa dứt, giữa sân lập tức xuất hiện ba lão nhân tướng mạo, phong cách khác nhau, trong đó chỉ có một nhân tộc, hai người kia một người có cánh ưng, một người có đầu sói.
Trên người bọn họ đều tràn ngập ánh sáng chói lọi, khí tức mỗi người đều không kém gì Huyết Hạt Tử, đều là tồn tại Chuẩn Tiên hai kiếp! Bốn đại Chuẩn Tiên hai kiếp!

- Xong rồi, Triệu gia thật sự xong đời rồi!

- Đúng nha, vốn cho rằng bọn họ mời một vị Chuẩn Tiên hai kiếp là quét ngang vô địch, không nghĩ tới đối phương lại mời ra được tới bốn người.

- Ta đoán cũng không phải bọn họ mời ra, mà là bốn người này tự mình tới.

- Không sai, bí mật trở nên mạnh mẽ này, đương nhiên càng ít người biết càng tốt.
- Dù sao không có phần của chúng ta, quản gì nó thuộc về ai.

Bốn đại Chuẩn Tiên hai kiếp vừa ra, tự nhiên không ai thèm để Triệu gia vào mắt nữa, cổ lực lượng này đã có thể quét ngang toàn bộ Long Hà đại lục rồi!

Trên thực tế, sau khi Long Hà đại lục trải qua một lần thanh trừ lớn 5 năm trước, ngay cả Sáng Thế Đế cũng rất khó thấy, đừng nói là bốn Chuẩn Tiên hai kiếp, một người đi ra cũng đủ quét ngang thiên hạ rồi.

Cho nên, lúc trước Liễu gia lão tổ vừa xuất hiện mới chấn động lớn như vậy, nhưng bên Huyết Hạt Tử không ngờ còn xuất động bốn Chuẩn Tiên hai kiếp, cho nên càng đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.

- Cạc cạc dát, tiểu bối, run rồi sao?
Huyết Hạt Tử cười quái dị nói.

Ba tên Chuẩn Tiên hai kiếp khác đều hơi khinh thường, bọn họ cũng không cổ quái như Huyết Hạt Tử, trước khi giết người còn muốn đùa giỡn một phen. Nhưng mà loại người không cần tôn nghiêm như Huyết Hạt Tử chẳng những Liễu gia lão tổ kiêng kỵ, bọn họ cũng giống vậy!

Không ai muốn chọc lão biến thái này, gây phiền toái cho gia tộc.

- Chuẩn Tiên hai kiếp quả thật rất cường đại! Triệu Đoạt Thiên thực sự cầu thị nói: - Ta đối phó một người không thành vấn đề, hai người thì miễn cưỡng, ba người thì tất bại, bốn người thì hữu tử vô sinh.
- Khẩu khí thật lớn! Chẳng những Huyết Hạt Tử giận dữ, mà ba tên Chuẩn Tiên hai kiếp kia cũng như vậy.

Tên này coi Chuẩn Tiên hai kiếp là cái gì? Còn một mình đấu một người không thành vấn đề, hai người thì hơi miễn cưỡng!

Buồn cười!

Võ giả với nhau đẳng cấp sâm nghiêm!

- Chu Hằng, xuống đây đi, cá lớn chắc đã xuất hiện toàn bộ rồi! Triệu Đoạt Thiên ngẩng đầu nhìn trời nói. Đến phiên mình đăng tràng!
Chu Hằng cười ha ha một tiếng, thân hình nhoáng lên một cái, đã xuất hiện ở bên cạnh Triệu Đoạt Thiên.

- Hả? Các ngươi muốn dựa vào tiểu mao đầu này lật ngược thế cờ sao? Huyết Hạt Tử lập tức cười ha hả.

- Bái kiến thượng tiên! Liễu gia lão tổ vội vàng quỳ xuống ghênh đón. Tình huống gì!

Lão gia hỏa này không phải Chuẩn Tiên hai kiếp sao? Sao không cần mặt mũi mà lại quỳ với một thanh niên?

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn trường ồ lên, mọi người đều phát mộng!
- - - - - oOo- - - - -

Chương 842: Ưu thế áp đảo

Thượng tiên? Tiên nhân? Người trẻ tuổi này là tiên nhân? Không thể nào đâu, trẻ tuổi như vậy đã là tiên nhân? Đám lão già bọn họ khổ luyện trăm ngàn năm như vậy làm sao chịu nổi chứ?

Nhưng mà Liễu gia lão tổ tuyệt đối không mắc bệnh tâm thần quỳ bái một thanh niên à! Đó là trước mặt triệu người, một khi tin tức truyền đi, cho dù xa hơn Thiên Quân Tinh thì thế nào, khẳng định sẽ mất hắn mặt mũi.

Cho nên nói, người trẻ tuổi này chính là tiên nhân thật sư!

Xít, chẳng lẽ hắn là con cháu của đại gia tộc nào ở Tiên giới sao, nếu không vì sao trẻ tuổi như vậy đã trở thành tiên nhân?
Ánh mắt mọi người nhìn về phía Chu Hằng đều tràn ngập hâm mộ, ai mà không muốn đổi vị trí với hắn chứ? Đây chính là tồn tại mà một vị Chuẩn Tiên hai kiếp cũng phải quỳ lạy à, quá lợi hại đi!

- Sư phụ!

- Chu Hằng!

Tiểu ăn tạp, Sí Diễm Yêu Tôn, Hải tộc Long Vương chào hỏi Chu Hằng. Sư phụ? Chu Hằng?

Đây là Hủy Diệt Vương 5 năm trước đã tàn sát hết Long Hà đại lục sao?

Thì ra là hắn! Thì ra đây mới là con bài chưa lật của Triệu gia! Thì ra Chu Hằng lại từ Tiên giới trở lại rồi!

Thân phận của Chu Hằng vừa rõ, tất cả mọi chuyện liền thuận lý thành chương. Khó trách Liễu gia lão tổ phải quỳ với Chu Hằng, người ta đúng là tiên nhân! Mà Chu Hằng lại giúp Triệu gia cũng chẳng có gì kinh ngạc, người ta vốn là thân thích mà!

Hắc hắc, bất quá bây giờ thật ngộ nghĩnh, một bên là tiên nhân, một bên là bốn vị Chuẩn Tiên hai kiếp, bảy Chuẩn Tiên một kiếp, đánh nhau bên nào có thể thắng được đây?

Còn bên Chu Hằng? Không nhất định!
Tiên nhân mạnh là mạnh ở Tiên giới, nhưng nơi này là Phàm giới, cho dù tiên nhân cũng bị áp chế đến trình độ Chuẩn Tiên ba kiếp. Chuẩn Tiên ba kiếp liền có thể thắng dễ dàng? Chưa chắc a, một khi Chuẩn Tiên hai kiếp liều mạng, rất có khả năng khiến tiên nhân bộc phát ra lực lượng Chuẩn Tiên ba kiếp trở lên.

Vậy sẽ bị trực tiếp phi thăng Tiên giới!

Chuyện này ngay cả người bình thường cũng có thể nghĩ tới được, càng không cần phải nói là bốn gã Chuẩn Tiên hai kiếp kia! Bọn họ đầu tiên cả kinh, sau đó lập tức trấn định lại, tiên nhân cố nhiên khó đối phó. Nhưng cũng không phải tuyệt đối không thể chống lại được.

- Tiểu tử ngươi chính là Chu Hằng? Huyết Hạt Tử lạnh lùng nhìn Chu Hằng.
Nếu sớm đã xé rách mặt trở thành địch nhân, như vậy cần gì phải khách sáo với Chu Hằng? Ở Tiên giới bọn họ tự nhiên bị đối phương một tay trấn áp, nhưng mà nơi này là Phàm giới, tiên nhân cũng chỉ tương đương với Chuẩn Tiên ba kiếp, thậm chí còn không bằng Chuẩn Tiên hai kiếp cường thế ta đâu!

Bốn người bọn họ liên thủ, giết hoặc đánh hạ Chu Hằng cũng đừng nghĩ, nhưng ép đối phương phi thăng thì rất có thể!

Đối phương trẻ tuổi như vậy đã trở thành tiên nhân, tất nhiên là nắm giữ công pháp vô cùng cường đại nào đó. Mà bây giờ công pháp này khẳng định truyền cho Triệu Đoạt Thiên, nếu không Triệu Đoạt Thiên làm sao có thể ở trong vòng năm năm ngắn ngủi đã từ Kết Thai Cảnh nhảy lên làm Chuẩn Tiên một kiếp?

Trước ép Chu Hằng trở lại Tiên giới, sau lại đánh hạ Triệu Đoạt Thiên, cướp lấy công pháp!

Sau khi bốn ngươi fHuyết Hạt Tử liếc nhìn nhau, cũng không cần trao đổi ý tưởng gì, trực tiếp từ trong ánh mắt của ba người kia thấy được quyết định giống nhau.

- Ra tay!

Bốn người đồng thời quát một tiếng. Nhao nhao triển khai công kích mạnh nhất tới Chu Hằng.

Trước tiên nhất định phải ép Chu Hằng đi đã!

Bốn người cùng thi triển toàn lực, bốn tàn ảnh rực rỡ hiện lên phía sau bọn họ, ở Phàm giới, Chuẩn Tiên hai kiếp cường đại dường nào, chỉ trong khoảnh khắc đó công kích của bọn họ đã đánh tới.

Đối với Chu Hằng mà nói, loại công kích này cho dù không né không tránh, hứng chịu toàn bộ hắn cũng không đau không ngứa! Thể chất của hắn cường đại cỡ nào? Đây chính là tương đương với Tiên khí Thăng Hoa Cảnh đấy!

Nhưng hắn không cần dùng thân thể mình kiểm nghiệm khả năng của bốn người này.

Tay phải hắn bóp một cái, một luồng sáng vàng lưu chuyển ra. Giam cầm bốn Chuẩn Tiên hai kiếp vào trong.

Đang lúc mọi người kinh ngạc, bốn đại Chuẩn Tiên hai kiếp dường như như tượng gỗ động tác cứng lại, nhưng cũng không từ trên trời rớt xuống, dường như mất đi trọng lực, lơ lửng ở trên không khí.

Đây là tình huống gì?

Mọi người đều biết tiên nhân lợi hại, có được lực lượng ngự trị thế giới này! Nhưng mà Phàm giới có đại đạo thiên địa của Phàm giới, nếu không Phàm giới không phải đã sớm bị tiên nhân quấy đảo rồi sao?
Chuẩn Tiên hai kiếp vốn nên đại biểu cho chiến lực đứng đầu nhất Phàm giới à, cho dù kém tiên nhân áp chế lực lượng tới Chuẩn Tiên ba kiếp. Nhưng tuyệt không phải đắc nghiêng về một bên như thế a!

Xít, Hủy Diệt Vương! Không hổ là Hủy Diệt Vương a!
Trong khoảng thời gian ngắn, ánh mắt mọi người nhìn về phía Chu Hằng tràn đầy kính sợ. Bọn họ cũng không biết tiên nhân còn phân ra Nguyệt Minh Cảnh, Nhật Diệu Cảnh, Thăng Hoa Cảnh, cho dù sau Sáng Thế Đế còn có lực lượng cực hạn 99 đạo thần tướng, căn bản không hiểu được Chu Hằng có được 27 thần tướng có ý nghĩa như thế nào?

Cũng không sợ không nhìn ra hàng, chỉ cần có thể so sánh được là được rồi!

Bốn đại Chuẩn Tiên hai kiếp rất lợi hại sao, đương nhiên rất lợi hại. Chuẩn Tiên hai kiếp nào mà không thể hoành hành tinh vũ, thống trị một cái tinh cầu? Nhưng còn bây giờ thì sao? Bốn vị Chuẩn Tiên hai kiếp dường như thịt cá mặc cho người định đoạt!
Thực lực của Hủy Diệt Vương... Mạnh đến nghịch thiên!

Mọi người nhìn về phía Chu Hằng, ánh mắt có kính sợ, lại vô cùng cuồng nhiệt, đây mới gọi là cường giả chân chính. Lật tay trấn áp Chuẩn Tiên hai kiếp, vô địch thiên hạ!

- Tiền bối, tha mạng!

- Thượng tiên, là lão hủ nhất thời hồ đồ, bị người mê hoặc, xin thượng tiên tha thứ!

- Lão hủ nguyện trả giá bất cứ giá nào tiêu đi lửa giận của thượng tiên, bồi thường tổn thất cho Triệu gia!
Bốn Chuẩn Tiên hai kiếp mặc dù không cách nào động đậy, nhưng vẫn có thể nói chuyện, từng người đều cầu xin tha thứ.

Không có biện pháp, muốn liều mạng cũng phải có thực lực liều mạng mới được.

Chênh lệch thực lực giữa bọn họ và Chu Hằng xa như trời và đất, vậy còn liều mạng cái rắm!

Dù sao cầu xin tha thứ tiên nhân cũng không phải mất mặt gì, ai lại trông mong Chuẩn Tiên hai kiếp có thể áp được tiên nhân chứ?

Không thể không nói, tu vi cao, da mặt cũng càng dầy. Chu Hằng không chút biểu tình, cho dù hắn không cần dùng lực lượng cơ thể đáng sợ, không sử dụng Ngũ Hành Phù Văn, bằng vào lực lượng không gian đan điền khi hắn còn là Hóa Thần Cảnh hơn Thiên Tôn mấy ngàn, mấy vạn lần cũng đủ quét ngang chín thành chín Chuẩn Tiên rồi!

Bất kể tu vi của hắn bị áp chế đến cảnh giới nào, hắn vĩnh viễn là Vương giả trong vương giả!

Trụ cột của hắn chắc chắn hơn bất cứ kẻ nào, bởi vậy cùng cảnh giới chiến một trận, hắn có thể quét ngang hết thảy!

- Các ngươi biết sai rồi sao? Hắn thản nhiên nói.

- Chúng ta biết sai rồi! Bốn đại Chuẩn Tiên hai kiếp liên tục gật đầu, có thể không biết sai sao? Triệu gia có tiên nhân tọa trấn, hơn nữa tiên nhân này ở Phàm giới cũng có thể quét ngang vô địch, sớm biết như thế, cho dù giết chết bọn họ, bọn họ cũng không dám tới đây.

- Biết sai là tốt rồi! Chu Hằng mỉm cười, ngay khi những người khác cho rằng hắn thả bốn đại Chuẩn Tiên hai kiếp, hắn lại siết chặt tay, bụp, bụp bụp, bụp, bốn Chuẩn Tiên hai kiếp kia biến thành mưa máu! Thân nhân, là vảy ngược của hắn, phạm vào là phải chết!

Đầy trời mưa máu tung bay, mọi người đều dại mặt ra.

Bốn vị Chuẩn Tiên hai kiếp đứng đầu Phàm giới cứ như vậy chết?
Bị chết vô thanh vô tức như vậy, bé nhỏ không đáng kể như vậy?

Hủy diệt bốn vị Chuẩn Tiên hai kiếp, dễ dàng như giết chết 4 con kiến!

- Sư phụ, ngươi bóp chết bọn họ đáng tiếc quá! Tiểu ăn tạp liếm môi một cái: - Trong đó còn có hai con yêu thú à, dùng thịt bọn họ làm thức ăn chắc rất ngon à.

Trời ạ!

Mọi người đều run lên, đây chính là Chuẩn Tiên hai kiếp a, tên này lại muốn ăn! Con bà nó, đúng là Tên ăn tạp a!
- Những thứ hình người không cho phép ăn! Chu Hằng mờ nhạt nói.

- Dạ! Tiểu ăn tạp lập tức trở nên ủ rũ.

- Thượng vị tha mạng! Bảy tên Chuẩn Tiên một kiếp còn lại có bốn quỳ xuống, ba tên khác thì sắc mặt trắng bệch chạy trốn về bốn phía. Bọn họ bị dạo cho vỡ mật rồi, quá độc ác, chẳng những giết Chuẩn Tiên hai kiếp như giết chết một con kiến, hơn nữa còn có một tên ăn tạp muốn ăn thịt người.

Chu Hằng tùy ý điểm ra, ba, ba, ba, ba tên Chuẩn Tiên một kiếp chạy trốn lập tức biến thành mưa máu, lực lượng và hơi thở của bọn họ lập tức phiêu đang trong không khí, không bao lâu nữa sẽ hoàn toàn biến mất.

Bốn Chuẩn Tiên một kiếp còn dư lại quỳ trên mặt đất, cả người lạnh rung, vô cùng đáng thương.

Đáng tiếc, không ai đồng tình với bọn họ.

Các ngươi đánh tới cửa nhà người ta, nhưng vì mà bị người ta áp đảo lại, vậy còn đáng thương sao?

Đáng thương cái quỷ!

- Chu Hằng, bốn người này giao cho ta đi! Triệu Đoạt Thiên chiến ý hừng hực, hắn vừa mới tiến vào Chuẩn Tiên một kiếp, đang muốn tìm đối thủ thống khoái chiến một trận. Đáng tiếc Chu Hằng quá mạnh mẽ, đánh với cháu trai này căn bản là tự ngược, hiện tại cơ hội đã tới.

- Được! Chu Hằng thu hồi khí thế, hắn cũng không quan tâm cữu cữu có bị bốn vị Chuẩn Tiên một kiếp đánh mặt cho mũi bầm dập hay không, vị cữu cữu chia rẻ cha mẹ này, Chu Hằng bây giờ vẫn còn tức giận, hắn rất vui khi thấy có người dần cho Triệu Đoạt Thiên một trận, chỉ cần không đánh chết là được.

Triệu Đoạt Thiên một tiếng thét dài, vọt tới bốn Chuẩn Tiên một kiếp, song chưởng vung lên, bắn ra hàng ngàn hàng vạn tia sáng.

Bị người giết tới cửa rồi, bốn Chuẩn Tiên kia không xuất thủ chống đỡ cũng không được.
Ngay từ đầu, bọn họ còn muốn ứng phó mấy chiêu, làm bộ như bị Triệu Đoạt Thiên áp chế cho thê thảm, thỏa mãn một chút lòng hư vinh của đối phương, nói không chừng còn giữ được cái mạng. Nhưng mà sau khi qua mấy chiêu, bọn họ đã cảm nhận được không được bình thường.

Chiến lực của Triệu Đoạt Thiên quá cường đại! Mạnh đến mức cho dù bọn họ toàn lực ứng phó đều như trứng chọi đá!

Bọn họ lập tức nhớ tới lời Triệu Đoạt Thiên nói lúc trước, có thể thắng Chuẩn Tiên hai kiếp! Khi đó bọn họ còn tưởng Triệu Đoạt Thiên đang ba hoa, nhưng hiện tại xem ra, tên này đúng là một yêu nghiệt chân chính!

Bốn người liên thủ mà vẫn còn bị Triệu Đoạt Thiên áp chế hoàn toàn, căn bản không thể phản kháng!
Bọn họ muốn chạy trốn!

Theo lý thuyết, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh nếu muốn chạy, bất luận kẻ nào đều không cản được, Chuẩn Tiên cường đại hơn thì cũng không cần lo lắng vấn đề sinh tồn. Nhưng mà Chu Hằng tọa trấn ở 1 bên, mặc dù hắn không xuất thủ tương trợ Triệu Đoạt Thiên, nhưng muốn thoát khỏi chiến đoàn? Không có cửa đâu!

Không thể trốn chỉ có thể tử chiến!

Không thể không nói, bất kể Chuẩn Tiên một kiếp nào, có thể tu luyện tới cảnh giới này đã tuyệt đối không phải dong tài! Chiến lực bốn người này vốn rất khả quan, lại liều mạng, chiến lực càng thêm mạnh.

Triệu Đoạt Thiên yên ổn chiếm thượng phong, đánh cho bốn người kia liên tục hộc máu, tay đứt, chân tàn, nhưng mà hắn cũng phải trả cái giá phải trả, bị đâm mù một mắt! Nhưng như vậy cũng không thành vấn, bị thương nặng hơn nữa thì không phải Chu Hằng vẫn có thể trị sao?

Hắn chiến đấu miệt mài. - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau