KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 831 - Chương 835

Chương 833: Về Phàm giới

- Không biết! Lúc này Vương U Nguyệt không hề nghĩ ngợi liền trực tiếp lắc lắc đầu.

Hả?

Lão Thanh Long kia không phải là gọi ra tên của Hoặc Thiên... Hoặc Thiên Yêu Cơ, cùng với tôn húy của Hồng Nguyệt Hồng Nguyệt Thiên Tôn! Tên này nghe khí phách mười phần, làm sao có thể là hạng người im lặng vô danh?

Nhìn thấy nghi hoặc trong ánh mắt của Chu Hằng, Vương U Nguyệt vội vàng giải thích: - Ta chỉ biết hai người này đều là xuất thân Thái Hư nhất mạch, thực lực vô cùng cường đại, có thể chấn sập một vùng trời! Nhưng các nàng ở trong Thái Hư nhất mạch đến tột cùng đảm đương vai trò gì, ta thật sự không biết!

- Minh giới, thật sự quá lớn!

Nghe được câu nói sau cùng của nàng, Chu Hằng gật gật đầu.

Không nói gì khác, nói ngay Tiên giới. Đừng nhìn 49 Tiên Thành chỉ chút xíu địa phương như vậy, nhưng tinh vũ mờ mịt của toàn bộ Tiên giới thì sao? Nếu không phải là Tiên giới lúc trước bị đánh vỡ, cuối cùng bị đại năng Minh giới tạo thành 49 tòa Tiên đại lục này, trong toàn bộ tinh vũ này sẽ hiện đầy tiên tinh!

Cho dù là Minh Tiên muốn vượt ngang tinh vũ, lại cần thời gian bao dài?

Cường giả một phương cũng chỉ thống trị một phương tinh vực mà thôi.
- Vương gia và Thái Hư nhất mạch cách nhau rất xa? Chu Hằng hỏi.

- Vương gia thống trị Chung Nam tinh vực, trong tinh vực tổng cộng 19 viên Nguyên Tinh! Mà Thái Hư nhất mạch thống trị Thái Hư tinh vực, tổng cộng 137 viên Nguyên Tinh! Vương U Nguyệt đầy hâm mộ nói.

- Nguyên Tinh?

- Chính là tinh cầu thích hợp tu luyện! Kỳ thật bất kể Phàm giới, Tiên giới hay là Minh giới, mỗi một tinh cầu ẩn chứa linh lực mật độ đều là bất đồng. Có loãng, có đậm. Nhưng chỉ cần có thể chống đỡ võ giả tu luyện, là có thể được xưng là Nguyên Tinh!
Vương U Nguyệt dứt khoát cho Chu Hằng một khóa kỹ lưỡng, giảng cho hắn thường thức cơ bản nhất của Minh giới. Đó là điều mỗi một võ giả Minh giới đều quen thuộc đến không thể hơn được nữa, nhưng đối với thổ địa Tiên giới mà nói, đây lại là chuyện mới mẻ.

- Trên thực tế, tinh cầu của Tiên giới cũng phân chia trình tự. Từ Tý Tiên Thành đến Hợi Tiên Thành, trình tự linh lực từng bước suy yếu!

- Ở Minh giới, Nguyên Tinh tổng cộng chia 10 bậc. Với Nhất Nguyên Tinh linh lực loãng nhất, mà Thập Nguyên Tinh thì là linh lực nồng đậm nhất! Tuy nhiên, Thập Nguyên Tinh nguyên bản liền số lượng thưa thớt, sau khi trải qua đại chiến triệu năm trước, hiện tại Thập Nguyên Tinh đã biết cũng chỉ có 17 viên. Thái Hư nhất mạch liền có được một viên Thập Nguyên Tinh!
- Vương gia ta tuy rằng thế lực không tính là yếu, nhưng trong 19 viên Nguyên Tinh cao nhất cũng chỉ có một viên Thất Nguyên Tinh!

Chu Hằng gật đầu, nếu so sánh như vậy, có thể nhìn ra được Thái Hư nhất mạch cường đại cỡ nào!

Hiện tại, hắn rốt cuộc vạch trần một góc tảng băng chìm của đại chiến triệu năm trước. Nhưng Hoặc Thiên cùng với Hồng Nguyệt bị thương ngã xuống lại vẫn là bí ẩn khó hiểu!

À?

Nguyên chủ nhân của hắc kiếm cũng chính là Thái Hư Thánh Nhân, hắn lúc đó là một trong năm Thánh nhân cường đại nhất Minh giới, thực lực vang dội cổ kim, hắn tự nhiên là chấn được tất cả mọi người ở Thái Hư môn hạ. Nhưng hắn ngỏm rồi!

Đại ma đầu kia xuất hiện đột ngột như vậy, có lẽ nội bộ Thái Hư nhất mạch cũng không chỉ định người thừa kế, bởi vậy sau khi Thái Hư Thánh Nhân ngỏm, nội bộ vì tranh đoạt vị trí người nắm quyền đã xảy ra xung đột lớn, kết quả là khiến cho Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt ngã xuống.

Chỉ là ở tuyến thời gian lại có điểm nói không thông. Nếu Hồng Nguyệt là sáu mấy vạn năm trước tiến vào Tiên giới, nhưng Thái Hư Thánh Nhân từ triệu năm trước đã ngỏm. Nếu nói qua nhiều năm như vậy mới phát sinh đại chiến tranh quyền, dường như có điểm không thể nào nói nổi nhỉ?

Thôi, không nghĩ nữa. Chỉ cần hắn phi thăng Minh giới, sau khi đạt được đủ thực lực, chẳng lẽ không thể đem sự tình làm rõ ràng?
Võ giả Tinh Thần Cảnh liền có được tuổi thọ dồi dào một triệu năm, càng đừng nói cường giả Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh, Hắc Động Cảnh! Trong bọn họ có đại bộ phận người đều tự mình trải qua đại chiến triệu năm trước, khẳng định biết rất nhiều bí ẩn!

Hắn hiện tại cần làm chính là mau chóng phi thăng Minh giới!

Đúng, cái gì cũng không cần nghĩ, mục tiêu hiện tại chính là đánh vào Tinh Thần Cảnh!

Chu Hằng tiễn Vương U Nguyệt đi, đáp ứng đối phương sau này sau khi phi thăng Minh giới sẽ đi Vương gia bái phỏng. Sau đó cùng các nàng triền miên, để an ủi nỗi tương tư cách biệt hai năm.
Ngay hôm sau, Chu Hằng hai chân vô lực bò dậy, bám tường nghỉ ngơi một hồi lâu, ăn liền mấy viên đan dược mới thoáng khôi phục.

Hắn tu vi tiến cảnh như bay, nhưng các nàng sau khi được Hoặc Thiên đề cao thể chất tốc độ cũng không chậm!

Trừ Nam Cung Nguyệt Dung và Lan Phi hai người không được ưa thích ra, những người khác đều đã xông lên Thăng Hoa Cảnh. Loại thiên phú kiệt xuất như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Hồ Mị lại càng nhảy vọt Thăng Hoa Đế, chỉ kém một bước là có thể đánh vào Sáng Thế Vương!

Bị đám phụ nữ như sói như hổ này làm cả đêm, không bị hút khô đã là rất may!
Hắn thu thập tâm tình. Cách Giới Môn Tuyệt Tiên Thành mở ra chỉ có tám ngày, lập tức có thể đi Phàm giới gặp cha mẹ hắn, gặp cố nhân.

Tám ngày này, Chu Hằng không tu luyện, chỉ cùng các nàng cả ngày dính cùng một chỗ.

Ngày sau sau khi hắn tiến vào Minh giới, lại sẽ vì đề cao thực lực của mình điên cuồng tu luyện, đến lúc đó lại không có thời gian bồi các nàng, bởi vậy phải quý trọng mỗi một khoảnh khắc hiện tại.

Mặt khác, hắn còn muốn bố trí một chút.

Giới Môn là không cho phép Tiên Cư thông qua, nếu là cưỡng chế mà làm, không phải Giới Môn vỡ nát chính là Tiên Cư nứt toác! Bởi vậy, Chu Hằng lúc trở lại liền không thể sử dụng Tiên Cư đem mọi người thông qua Giới Môn "vượt biên" mà lên. Mà là chỉ có thể trực tiếp bạo phát thực lực, bị thiên địa Phàm giới bài xích về Tiên giới.

Giới Môn một lần chỉ có thể mang số người có hạn qua lại, số người này chỉ riêng tộc nhân Triệu gia liền không đủ dùng. Cho nên hắn chỉ có thể đi Phàm giới tìm kiếm Tiên Cư, lại trực tiếp phá mở hư không trở lại Tiên giới.

Bởi vậy hắn phải chuẩn bị sẵn Lưu Vân Toa, nếu không vượt qua tinh vũ không phải là chuyện khiến người sung sướng. Trừ phi hắn có thể lại lần nữa bị Tiên giới bài xích, trực tiếp tiến vào Minh giới, như vậy có thể tiết kiệm thời gian!

Đáng tiếc tu vi hắn hiện tại còn kém một chút.

Bất kể thế nào, trước đem cha mẹ bọn họ đón lên Tiên giới rồi tính. Hiện tại trong tay hắn có vô cùng tài nguyên, có thể trong thời gian ngắn đem cha mẹ tăng lên tới độ cao Nhật Diệu Cảnh.

Kể từ đó, liền không cần lo vấn đề tuổi thọ của cha mẹ, đợi sau khi hắn trở thành đại năng Minh giới, tự nhiên còn có thể đem tu vi của cha mẹ lại thoải mái tăng lên.

Nguyên bản hắn tính toán một mình hạ giới, dù sao bất kể là Tuyệt Tiên Thành hay là cường đạo tinh hải, cao thủ cấp bậc Minh Tiên đều bị giết bảy tám phần, chỉ cần các nàng trở lại lão Chu gia tự nhiên có vị cường giả siêu cấp Vạn Cổ Đại Đế che chở các nàng.

Nhưng các nàng nghĩ đến Chu Hằng từ Phàm giới trở lại Tiên giới khả năng cách 49 Tiên Thành mười vạn tám ngàn dặm, cần mấy năm mới có thể quay về thì làm sao bây giờ?
Vậy tự nhiên là cùng đi!

Hơn nữa, đây nhưng là đi đón bố mẹ chồng, các nàng ai cũng không muốn lạc hậu, nếu không sẽ bị bố mẹ chồng đánh giá thế nào?

Chu Hằng không chịu nổi các nàng ồn ào bên tai, đành phải cho các nàng đi theo. Dù sao mở Giới Môn Tiên giới đi Phàm giới chỉ cần tiên thạch cực phẩm, mà hắn không thiếu nhất chính là tiên thạch.

Không nghĩ tới chính là, đôi tỷ muội Băng Tú Lan cũng muốn chen vào một chân, cộng thêm năm nữ hoàng Long tộc. Đội ngũ hậu cung vô cùng to lớn.

Không thể mở rộng thêm!
Chu Hằng nói thầm trong lòng. Mấy ngày nay sáng dậy đều phải vịn tường mà đi, nếu lại thêm vài người hắn còn sống được nữa hay không?
Đợi đến ngày Giới Môn có thể mở ra, Chu Hằng cùng các nàng đều tiến vào. Đương nhiên, còn có một con lừa đê tiện là tất nhiên đi theo. Thái Nhất Giáo chủ tự mình khởi động trận pháp, trong một luồng sáng trắng bao phủ, đám người Chu Hằng lập tức biến mất.

Ầm!

Một luồng lực lượng vô danh đem bọn họ bao phủ cuốn đi, kéo bọn họ tiến vào trong một đường hầm không gian vô cùng tối tăm.

Trong quá trình này, đám người Chu Hằng đều áp chế lực lượng bản thân, nếu không càng đi tới liền càng có một luồng lực lượng cường đại muốn đẩy bọn họ trở về. Chỉ có đem tu vi hoàn toàn áp chế đến trình tự mạnh nhất Phàm giới Chuẩn Tiên ba kiếp, luồng lực bài xích kia mới hạ xuống thấp nhất.

Sau chỉ vẻn vẹn 5 đồng hồ. Ông ánh sáng trắng chiếu khắp, bọn họ đã xuất hiện ở một vùng thiên địa mới.

Linh khí thiên địa là loãng như vậy, nhưng đại đạo thiên địa lại tràn ngập bài xích đối với bọn họ, dường như bọn họ chỉ cần hơi dùng sức lớn một chút là sẽ trực tiếp phá vỡ hư không, sau đó... sau đó liền trực tiếp đưa về Tiên giới!

- Bái kiến tiên nhân thượng giới!

Ít nhất mấy trăm người quỳ bái bọn họ, mỗi người đều mang vẻ kính sợ, nhưng đồng dạng cũng tràn ngập chờ mong. Dường như chờ mong đám người Chu Hằng sau này mang bọn họ cùng nhau về Tiên giới.

Ở Phàm giới tu luyện đến Hóa Thần Cảnh khả năng cần mấy ngàn năm, nhưng nếu ở Tiên giới, vài năm ngắn ngủi đều có khả năng!

Tài nguyên hai giới căn bản không thể so sánh!

Điều này đồng dạng cũng áp dụng với Minh giới. Bất kỳ tiên nhân chạy đến Minh giới, tốc độ tu luyện thế nào đều sẽ nhanh hơn so với ở Tiên giới.

Chu Hằng tùy ý giơ tay lên, nói: - Đây là tinh cầu gì?
- Bẩm tiên nhân thượng giới, đây chính là Thiên Quân Tinh! Lập tức có một gã Chuẩn Tiên hai kiếp nói. Hắn hiển nhiên là mạnh nhất nơi đây, bởi vậy hắn mới có tư cách đại biểu mọi người đáp lời.

Truyền tống trận này thuộc về Liễu gia quản lý bảo vệ, bọn họ vài phút trước phát hiện truyền tống trận phát sáng, biết được đây là có tiên nhân thượng giới xuống. Lập tức liền mời hết lão tổ, đại năng của gia tộc ra.

Nếu không phải là thời gian quá ngắn, người tới đón tiếp càng nhiều.

Người thượng giới xuống, chỉ riêng bốn chữ này còn chưa đủ khoa trương?

Chu Hằng gật gật đầu, tùy ý bắn ra một viên đan dược, lại hỏi: - Đi Long Hà đại lục thế nào?
Chuẩn Tiên hai kiếp kia chính là Liễu gia lão tổ, hắn vội vàng đón lấy viên đan dược kia. Chỉ thoáng ngửi, mùi thuốc tươi mát khiến vách ngăn cảnh giới vây khốn hắn buông lỏng, dường như có thể trực tiếp bước ra một bước cuối cùng!

Hắn không khỏi vui mừng quá đỗi. Thượng tiên thật là hào phóng, vừa ra tay chính là đan dược quý báu như vậy! Hắn vội vàng nói: - Nếu muốn đi Long Hà đại lục, thượng tiên cần trải qua ít nhất 10 lần Tinh Môn truyền tống!

Hắn cũng không dám úp mở gì, lập tức giải thích cặn kẽ cho Chu Hằng nên trung chuyển như thế nào.

Chu Hằng sau khi ghi nhớ, liền dẫn các nàng rời đi. Hắn hiện tại nỗi nhớ nhà tràn ngập, nếu không phải là phải áp chế cảnh giới, hắn triển khai tốc độ Minh Tiên 17 tướng tốc độ thậm chí còn nhanh hơn Tinh Môn truyền tống.

Liễu gia lão tổ thì dẫn tộc nhân cung kính đưa tiễn, ước gì Chu Hằng hỏi thêm mấy vấn đề, sau đó lại thưởng hắn mấy viên tiên đan.

Đáng tiếc, Tinh Môn lóe lên, Chu Hằng đã dẫn các nàng rời đi.

Vút vút Chu Hằng không ngừng xuyên qua Tinh Môn, sau khi trải qua tổng cộng 14 lần truyền tống, hắn rốt cuộc về tới Long Hà đại lục. Mảnh đại lục hắn bước ra một bước cuối cùng, phi thăng Tiên giới.

Mới trôi qua hơn năm năm, hắn lại đã từ Chuẩn Tiên hai kiếp trực tiếp vọt lên Minh Tiên 17 tướng, cách đột phá Tinh Thần Cảnh cũng không xa.
Nơi này cảnh sắc như trước, hết thảy như mới hôm qua.

Lúc trước Chu Hằng gần như chém sạch tất cả Chuẩn Tiên nơi này, ngay cả Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cũng bị hắn xử lý một nhóm lớn. Điều này đối với võ đạo của Long Hà đại lục mà nói quả thật là đả kích có tính tai nạn, vẻn vẹn năm năm căn bản không có khả năng khôi phục nguyên khí.

Nhưng đả kích như vậy cũng chỉ là tương đối với võ giả đỉnh cao mà nói, tuyệt đại bộ phận võ giả đều không bị ảnh hưởng.

Chu Hằng tùy ý tìm người hỏi thăm tình huống của Triệu gia.

Chương 834: Triệu gia gặp nạn

- Triệu gia? Triệu gia nào? Người qua đường A hỏi lại.

- Triệu gia Triệu Đoạt Thiên! Chu Hằng nói, hắn tin tưởng vị cửu cửu này thiên phú ngạo nhân, tuy rằng không thể so sánh với Vạn Cổ Đại Đế nhưng lúc trước hắn để lại lượng lớn tài nguyên tu luyện, thời gian năm năm đủ để Triệu Đoạt Thiên thoát thai hoán cốt, tinh tiến như bay!

- Ồ, hóa ra ngươi nói là cửu cửu của Hủy Diệt Vương à! Người qua đường A lộ ra vẻ bừng tình.

Hủy Diệt Vương? Hắn sao?
Dương Lan Hinh lập tức tò mò hỏi: - Hủy Diệt Vương mà ngươi nói, có phải là Chu Hằng kia?

- Đương nhiên rồi! Người qua đường A nhìn Dương Lan Hinh một cái, lập tức đỏ mặt tới mang tai. Nữ nhân này thật sự quá đẹp quá hấp dẫn, khiến người hoàn toàn không tự chủ được: - Chính là tên này đem cường giả đỉnh cao của Long Hà đại lục chúng ta giết toàn bộ, hiện tại từ tinh cầu khác tới thật nhiều Sáng Thế Đế, Chuẩn Tiên, đem Long Hà đại lục chúng ta đều biến thành địa bàn của bọn họ!

Chu Hằng nhướng mày, hắn quét sạch cường giả đỉnh cao của Long Hà đại lục, vì đám người Triệu Đoạt Thiên, Sí Diễm Yêu Tôn dọn sạch chướng ngại, lại quên còn có cường giả từ tinh cầu khác sẽ vượt giới mà đến!
- Bọn họ vì sao muốn tới? Hắn hỏi. Tuy nhiên hỏi thì hỏi, hắn cũng không trông cậy người qua đường A này có tư cách biết.

- Bọn họ nói muốn cùng Hủy Diệt Vương kia luận bàn một chút! Người qua đường A này rồi lại nói ra một lý do.

Luận bàn thế nào, hắn đều đã phi thăng Tiên giới, bọn họ cùng không khí luận bàn sao?

Chu Hằng ngón trỏ khẽ bấm. Những người từ ngoài đến kia khả năng là muốn tìm đến bí mật cường đại của hắn, dù sao trận chiến cuối cùng của hắn ở Long Hà đại lục nhưng là bẫy chết cơ bản tất cả Chuẩn Tiên và Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh!
Ai không muốn biết bí mật sau lưng sự cường đại của hắn?

Nói như thế, cuộc sống của Triệu Đoạt Thiên tuyệt đối không dễ chịu!

Hắn nói: - Vậy Triệu gia thế nào rồi? Vừa rồi lệch đề tài, hắn quan tâm nhất vẫn là cha mẹ ở đâu.

- Bị người hủy rồi! Người qua đường A nói.

- Cái gì! Chu Hằng biểu tình rét lạnh, khí thế đáng sợ lập tức thổi quét đầy trời, lực lượng của hắn tuy rằng áp chế đến trình độ Chuẩn Tiên ba kiếp, nhưng phù văn Ngũ Hành hắn nắm giữ lại sẽ không bởi vì đi tới Phàm giới mà rơi cấp bậc, bám vào trong khí thế của hắn đủ để trong nháy mắt chấn nát cả tinh cầu này!

Người qua đường A lập tức "phịch" một tiếng ngã quỵ xuống đất, lạnh run cầm cập. Phàm nhân một giới lại làm sao có thể chống đỡ khí thế như vậy?

- Phu quân, trước đừng gấp, bố mẹ chắc chắn sẽ không có chuyện!

- Trước hỏi rõ tình huống rồi tính!

Các nàng vội vàng khuyên, đợi sau khi Chu Hằng thu hồi khí thế, liền do các nàng phụ trách hỏi, tránh cho Chu Hằng gấp lên lại mất khống chế.

Triệu Đoạt Thiên thật là yêu nghiệt!
Dựa vào tài nguyên Chu Hằng để lại, hắn trong vòng năm năm xông hẳn lên Hóa Thần Cảnh, nhưng trên Hóa Thần Cảnh còn có Chuẩn Tiên. Hơn 3 tháng trước, vài tên Chuẩn Tiên một kiếp rốt cuộc xé rách da mặt, ngang nhiên áp bức Triệu Đoạt Thiên giao ra bí mật cường đại của Chu Hằng.

Song phương đại chiến, Triệu Đoạt Thiên không địch lại, Triệu gia cũng bởi vậy bị phá hủy, người còn lại tứ tán, không biết tung tích.

- Thật to gan! Chu Hằng trong mắt ánh sao bắn ra bốn phía, có xúc động muốn giết người.

Lúc trước đám người đó một mực nhẫn nhịn là bởi vì cố kỵ Chu Hằng đã thành tiên. Nhưng trên thực tế, phi thăng Tiên giới thì lại thế nào, có mấy người còn có thể xuống dưới? Bởi vậy liền có người bí quá hóa liều, vươn độc thủ hướng Triệu gia!
Trước không vội đi tìm những người đó báo thù, việc gấp trước mắt là tìm được tung tích của đám người Triệu Đoạt Thiên và cha mẹ.

Tốt nhất bọn họ đều không sao, nếu không...!!!

Chu Hằng rạch ngón tay, nặn ra một giọt máu tươi để suy tính tung tích của người thân. Hắn nhắm mắt lại, nhưng chỉ vẻn vẹn chớp mắt sau liền mở mắt ra nói: - Đi!

Mọi người xuất phát, bọn họ mỗi người đều là tiên nhân, cho dù thực lực bị áp chế cũng có lực lượng của Chuẩn Tiên ba kiếp. Một đường trèo đèo vượt núi như đất bằng, cũng không cần ngồi truyền tống trận gì, bởi vì bọn họ chưa quen thuộc nơi này. Sau nửa ngày ngắn ngủi, bọn họ liền đi tới một hẻm núi.
Nhìn như không hề sức sống, nhưng đây là bởi vì có trận pháp phòng ngự, mà ở trước mặt của đám người Chu Hằng trận pháp này tự nhiên là thùng rỗng kêu to.

Chu Hằng thân nhìn nhoáng một cái đã tiến vào hẻm núi, cảnh vật bốn chung quanh như gợn nước nhộn nhạo, hiện ra một thôn làng ít nhất mấy trăm người. Có khói bếp bay lên, có trẻ nhỏ chơi đùa, nhưng cả bầu không khí lại lộ ra vẻ khẩn trương.

Hắn vừa đột ngột hiện thân lập tức đưa tới tiếng kinh hô của rất nhiều người. - Chu Hằng!

- Là Chu Hằng!
- Hằng thiếu đã trở lại!

Nhưng rất nhiều, rất nhiều người nhận ra hắn, lập tức nổ lên tiếng hoan hô. Triệu gia đoạn thời gian gần nhất nhưng là chịu đủ đau khổ, mà theo Chu Hằng trở về, nghĩa là khổ tận cam lai!

Chu Hằng mỉm cười gật đầu, sau đó lớn tiếng nói: - Cha! Mẹ! Hài nhi đã trở lại!

- Hằng nhi! Phụ thân Chu Định Hải, mẫu thân Triệu Khả Hân từ trong một gian nhà tranh vọt ra, phân biệt tóm lấy một cánh tay Chu Hằng. Triệu Khả Hân đã khóc lên, không ngừng hỏi Chu Hằng qua có tốt không, có chịu khổ gì hay không.
- Hài nhi qua rất tốt, lần này trở về là muốn đem cha, mẹ và mọi người cùng nhau đón lên Tiên giới! Chu Hằng nói.

- Các nàng... Triệu Khả Hân nhìn đội quân nương tử sau lưng Chu Hằng, hơi líu lưỡi.

Nàng biết con trai rất có duyên nữ nhân, nhưng số lượng này cũng quá nhiều chứ hả. Hơn nữa các nàng mỗi người đều đẹp hết mức, tùy tiện kéo ra một người đều là tuyệt sắc nhân gian, làm sao đều bị con trai một lưới bắt hết!

- Ra mắt bà bà (mẹ chồng)! Các nàng nhao nhao cung kính hành lễ. Đừng nhìn Triệu Khả Hân hiện tại chỉ có Sơn Hà Cảnh, nhưng ai dám bởi vậy mà xem nhẹ nàng?
Triệu Khả Hân vội vàng mặt đầy tươi cười cho các nàng miễn lễ. Đám con dâu này có một số nàng đã gặp, nhưng cũng có một bộ phận rất lớn chưa từng ra mắt, xem ra là con trai lừa được sau khi tiến vào Tiên giới!

Tiểu tử này thật đúng là phong lưu, may mắn bố hắn không giống hắn!

Loại chuyện này phát sinh ở trên người con trai, người làm mẹ như nàng chỉ có cao hứng và kiêu ngạo, nhưng nếu là phát sinh ở trên người Chu Định Hải, phỏng chừng nàng sẽ nửa đêm tìm kéo!

Nghĩ rồi, nàng còn liếc Chu Định Hải một cái, khiến cho Chu Định Hải liên tục rùng mình lại không biết xảy ra chuyện gì.

Trong lúc nói chuyện, Triệu Đoạt Thiên cũng đi ra.
Hắn long hành hổ bộ, trên người có từng luồng hào quang lưu chuyển, có vẻ thần uy phi phàm.

Tên này tuyệt đối là yêu nghiệt, năm năm ngắn ngủi liền từ Kết Thai Cảnh vọt thẳng lên Hóa Thần Cảnh, cho dù là trong đó có nguyên nhân Chu Hằng để lại tài nguyên tu luyện, cũng hoàn toàn không thể che giấu sự chói mắt của thiên phú của hắn.

Đương nhiên, ở trước mặt Chu Hằng và các nàng, Hóa Thần Cảnh cỏn con thật sự là một ngón tay có thể nghiền chết mấy vạn!
- Đã trở lại? Hắn nhìn Chu Hằng nói.
- Đã trở lại! Chu Hằng nói, cũng gật gật đầu, hết thảy đều trong ba chữ ngắn ngủi này.

Mọi người tiến vào nhà cỏ, nói lên trải qua của mình trong đoạn thời gian này. Chu Hằng mới biết được đầy đủ quá trình Triệu gia bị tập kích.

Kỳ thật, từ hơn nửa năm trước đám Chuẩn Tiên kia liền ra thông điệp cuối cùng tới Triệu gia, muốn Triệu gia giao ra bí mật cường đại của Chu Hằng. Sau khi nhận được tin tức, rất nhiều cường giả vốn thuộc Huyền Càn đại lục đều nhao nhao trở về tương trợ.

Bao gồm Sí Diễm Yêu Tôn, bao gồm vị Long Vương kia của Hải tộc cùng với Hách Liên Đông cũng mang theo tiểu ăn tạp trở về trợ trận. Song phương vào ba trước trở mặt đại chiến, kết quả với bên phía Triệu gia không địch lại bị thua mà chấm dứt.

May mắn có bảo vật như Thập Luyện Đồ, Triệu Đoạt Thiên che chở đại bộ phận người gia tộc toàn thân trở ra. Về phần Sí Diễm Yêu Tôn và Long Vương Hải tộc hậu tích bạc phát, cũng nhảy vào trình tự Chuẩn Tiên một kiếp, bọn họ muốn tự bảo vệ thoát thân cũng không phải là việc khó.

Nhưng trong chiến loạn vẫn có một số người thất lạc, tỷ như tiểu ăn tạp.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói: - Trước tiên tìm đủ cố nhân, lại cùng nhau đi đòi lại khoản nợ này. Sau đó mọi người cùng nhau phi thăng Tiên giới! Hắn đằng đằng sát khí. Lại có người thừa dịp hắn vắng mặt muốn gây bất lợi đối với cha mẹ người thân của hắn, đây là vảy ngược của hắn, động vào là chết!
Triệu Đoạt Thiên gật đầu, hắn tự nhiên không lo Chu Hằng sẽ không đấu lại bảy Chuẩn Tiên một kiếp kia. Lúc trước khi Chu Hằng còn chưa thành tiên đã đơn thương độc mã quét ngang Chuẩn Tiên của toàn bộ Long Hà đại lục, hiện tại hắn hiển nhiên càng thêm cường đại, vẻn vẹn bảy tên Chuẩn Tiên một kiếp tính cái rắm!?

- Sí Diễm Yêu Tôn và Long Vương Hải tộc tương đối dễ tìm, tuy nhiên đồ đệ kia của ngươi lại thật sự không biết tung tích! Ta những ngày này một mực tìm kiếm khắp nơi, nhưng thủy chung không có một chút manh mối!

Tiểu ăn tạp?

Chu Hằng khẽ nhíu mày. Quan hệ huyết thống có thể thông qua máu tươi suy tính phương vị, nhưng tiểu ăn tạp và hắn chỉ là quan hệ thầy trò, hắn tuyệt đối không có khả năng dựa vào máu tươi để suy tính ra vị trí của tên đồ đệ tiện nghi này.
Tuy nhiên không quan hệ, hắn hiện tại thực lực quá cường đại, thần ý mở ra một cái là có thể đem toàn bộ Long Hà đại lục bao bọc! Nếu hắn muốn tìm một người xa lạ thì không có khả năng, nhưng Vương Hà lại không phải là người xa lạ!

Sau gần nửa ngày, Chu Hằng liền mở mắt, nhưng trên mặt sát khí lại nặng thêm mấy phần.

Tiểu ăn tạp này bị thương nặng!

- Các ngươi ngồi một chút, ta đi đón một người trở về! Hắn nói một tiếng sau đó thân hình nhoáng lên, đã biến mất tăm.

Con lừa đen nhìn Triệu Đoạt Thiên, cười xấu xa nói: - Họ Triệu, Lư đại gia ngứa tay quá, có dám cùng bổn tọa chiến một trận?
Triệu Đoạt Thiên tự nhiên nhớ được con lừa đê tiện lừa gạt gian giảo, làm hết chuyện xấu này, lúc trước con lừa này không ít lần có ý đồ với kho báu của Triệu gia, còn bị hắn bắt tận tay mấy lần, không ít bị giáo huấn.

Hiện tại con lừa này rồi lại dám khiêu chiến hắn?

Nói đùa à, chẳng lẽ tiến bộ của con lừa này còn nhanh hơn hắn hay sao?

Triệu Đoạt Thiên hừ một tiếng nói: - Ngươi nếu ngại đau khổ ăn còn chưa đủ, vậy thì tới đi!

- Ha ha ha! Vậy ngươi gặp xui rồi! Bổn tọa có cừu báo cừu. Làm chết ngươi, hây da! Con lừa đen nhào ra, một trận đại chiến lập tức triển khai.
Thời gian thoáng lùi ngược vài ngày, phương bắc xa xôi, nơi cực hàn, Lẫm Phong Trấn.

Nơi này một năm có 10 tháng tuyết rơi, hàng năm bị tuyết đọng che phủ, gió rét lạnh căm, điều kiện sinh hoạt cực kỳ gian khổ. Tuy nhiên nơi này thừa thãi một loại dược liệu gọi là Băng Phúc Thảo, có giá trị dùng dược rất cao, dân chúng toàn trấn đều lấy hái loại dược thảo này mà sống.

Tuy rằng Băng Phúc Thảo rất đáng giá, nhưng người bình thường tuyệt đối không được hưởng thụ giá cao mang tới thu nhập cao, Băng Phúc Thảo bọn họ hái sẽ bị thu mua giá thấp, sau đó sẽ từ hãng thu mua giá cao bán đi.

Lẫm Phong Trấn chỉ có một tộc lớn, chính là Dư gia, lũng đoạn sinh ý Băng Phúc Thảo.
Dư gia, trong một gian phòng chứa củi đang có một gã thiếu niên 15, 16 tuổi nằm trên bó củi. Hắn toàn thân không thương, lại lộ ra một luồng khí suy bại không thể hình dung. Thật giống như là lão già sắp chết già.

- Roạp! Hắn tiện tay lấy tới một đoạn củi gỗ, không ngờ như mía gặm một miếng, nhai nuốt từng ngụm.

- Tiểu ca ca, ta đưa đồ ăn tới cho ngươi đây! Cửa phòng chứa củi đẩy ra, một luồng gió lạnh lập tức thổi vào, đồng thời cũng xuất hiện một đứa trẻ 8, 9 tuổi, trong tay cầm một cục sắt đen nhánh, phía trên mơ hồ lóe sáng.

Chương 835: Dư gia nội loạn

Đứa trẻ này mặc áo khoác da thú thật dày, nhưng vẫn bị cóng đến mặt đỏ bừng, dưới mũi lại thò lò hai dòng nước mũi, khi gần rơi xuống nó lại hít về, nước mũi liền rụt vào sau đó bất khuất lại vọt ra.

- Tiểu ca ca, ngươi xem khối sắt đầy sao này thế nà? Đây chính là ta trộm từ chỗ gia gia tới đấy! Thằng nhóc như hiến vật quý đem khối sắt đen kia đưa ra, trên mặt đầy chờ mong.

Hắn là tiểu thiếu gia của Dư gia, tên là Dư Hùng. Tên thật uy vũ, tuy nhiên vẫn là một thằng nhóc con, nếu không phải là thời tiết rét lạnh, hắn tuyệt đối là kẻ gây sự hở mông đuổi chim bay trên trời.
Dư gia là tộc lớn của Lẫm Phong Trấn, mệnh của Dư Hùng lại càng đặc biệt tốt. Phụ thân hắn chính là Dư gia gia chủ đương thời, gia gia thì là gia chủ đời trước. Nếu như không có gì bất ngờ, tương lai hắn sẽ tiếp ban của phụ thân, trở thành một đời gia chủ mới của Dư gia.

Một tháng trước, thằng nhóc này chạy đến rừng cây nhỏ ngoại ô chơi, lại bị hắn nhìn thấy cảnh tượng kỳ quái một thiếu niên đang gặm đá!

Trong cơn tò mò, hắn đưa thiếu niên bị thương rất nặng này mang về Dư gia, cũng đem đối phương an trí ở trong phòng chứa củi cất giấu, mỗi ngày đều sẽ lấy ít đồ cho đối phương ăn. Tuy nhiên, tính ham chơi quá nặng, hắn luôn tìm một số thứ lung tung đến, tỷ như đá, sắt.

Theo Dư Hùng thấy, cái này rất thú vị.
Không cần phải nói, thiếu niên cái gì đều có thể ăn này tự nhiên chính là tiểu ăn tạp Vương Hà. Sau khi Triệu gia chiến bại, hắn và những người khác tản mát, dựa vào Tấn Vân Lưu Quang Bộ một đường trốn đến nơi cực lạnh này, ngay cả sức nhúc nhích cũng không có. Nếu không phải được Dư Hùng cứu, hắn phỏng chừng phải chết ở nơi rừng hoang núi thẳm kia.

Thiên phú năng lực của hắn có thể khiến cho hắn ăn bất kỳ thứ gì để khôi phục linh lực, nhưng đồng dạng mỗi ngày hắn cũng phải ăn thật nhiều. Một khi lượng ăn không thể thỏa mãn, tinh lực của hắn sẽ không theo kịp, thậm chí chết đói.

Có lợi tất nhiên cũng có hại.

Tuy nhiên nơi cực lạnh này cũng liền thừa thãi Băng Phúc Thảo. Thứ này lại không giàu linh lực, hơn nữa Dư Hùng cũng không có hứng thú nhìn đối phương ăn cỏ, trừ bỏ thịt thú ra cũng chính là một số thứ kỳ lạ cổ quái như tảng đá, cục sắt. Khiến cho tốc độ phục hồi như cũ của tiểu ăn tạp gần như trì trệ không tiến.

Tiểu ăn tạp đón lấy khối sắt đầy sao kia, thiên phú năng lực tự động vận chuyển, hắn lập tức lộ ra vẻ vui mừng. Khối sắt đầy sao này cực kỳ quý báu, ít nhất có thể khiến cho thương thế của hắn khôi phục một hai phần ngàn!

- Tiểu Hùng, cảm ơn, sau này ta xin sư phụ thu ngươi làm đồ đệ! Hắn thuận miệng hứa hẹn điều kiện, chẳng những là tên ăn tạp cũng là đồ lừa gạt, mắt không nháy liền đem Chu Hằng bán.

- Vậy ta về sau cũng cái gì đều có thể ăn sao? Dư Hùng hưng phấn nói. Nhóc con nào hiểu được cái gì là quyền lực, cái gì là thực lực, chỉ là ngây thơ theo đuổi thứ mình thích.
- ... Đại khái vậy! Tiểu ăn tạp hơi chần chờ nói.

- Tốt! Tốt lắm! Dư Hùng dùng sức hút một cái, xịt hai dòng nước mũi vừa mới thò ra lập tức lại rụt về.

Tiểu ăn tạp thì là bộ dạng đại ca cầm đầu, nói: - Về sau ngươi đi theo ta, bảo đảm ăn no uống say!

- Ừ ừ ừ! Dư Hùng chỉ biết hít mũi thò lò gật đầu, hắn nào biết thiên hạ cường giả phân chia thực lực như thế nào, chỉ biết đối phương có thể ăn đá gặm sắt, lợi hại hơn so với gia gia mấy trăm lần.
Trên thực tế, gia gia hắn chẳng qua mới vào Tụ Linh Cảnh, cũng quả thật kém xa không phải là đối thủ của tiểu ăn tạp.

- Tiểu Hùng, ngàn vạn không thể nói cho người khác chuyện của ta, đợi ta thương lành, liền mang ngươi du sơn ngoạn thủy khắp nơi! Tiểu ăn tạp thận trọng nói.

- Ta hiểu! Ta hiểu! Dư Hùng liên tục gật đầu.

- Ta muốn bế quan luyện hóa khối sắt đầy sao này, ngươi ba ngày sau lại mang đồ ăn cho ta!

- Tiểu ca ca, răng miệng ngươi thật tốt!
Dư Hùng đầy hâm mộ nói.

- Đó là đương nhiên, nói đến ăn, ta tuyệt đối thiên hạ vô địch! Tiểu ăn tạp dương dương đắc ý nói. Chỉ luận khẩu vị lớn, hắn quả thật không phải là đối thủ của Phong Liên Tình, nhưng nếu nói răng miệng tốt, như vậy Phong Liên Tình tuyệt đối không so được với hắn, bởi vì hắn cái gì đều có thể ăn!

Vương Hà há mồm cắn tới khối sắt đầy sao, rắc một tiếng, khối sắt lập tức bị hắn cắn mất một miếng, răng miệng tốt thật sự khiến người trố mắt. Hắn ăn không ngừng, chỉ mấy miếng liền đem khối sắt đầy sao chừng nắm tay này ăn sạch.

Dư Hùng mặt đầy hâm mộ. Là một thằng nhóc chả hiểu chuyện gì, nó vốn đối với ăn uống tràn đầy hứng thú, hy vọng biết bao nếm thử mùi vị của bàn, gạch tường, ngói.
Nhất định phải trở thành đồ đệ của sư phụ tiểu ca ca, tu thành thần công có thể ăn!

Hắn rời phòng chứa củi, đi tìm đám bạn nhỏ của mình chơi đùa. Năm đứa trẻ đều không quá 10 tuổi, nhưng thế giới này là thiên hạ của võ giả, tuổi bọn họ tuy nhỏ lại đều đã bắt đầu tập võ. Chỉ là trình tự võ đạo của Lẫm Phong Trấn không cao, cả đám cũng chỉ có tu vi Luyện Thể tầng một, tầng hai.

Dư Hùng tuổi nhỏ nhất, tự nhiên thời gian tu luyện cũng muộn nhất, khó khăn lắm chỉ có tu vi Luyện Thể tầng một, kém xa không thể so với bốn đứa kia. Rất nhanh nó liền trở thành đối tượng khi dễ của bốn đứa.

Bọn chúng đều còn nhỏ, còn chưa ý thức được tầm quan trọng của địa vị, bởi vậy khi đánh nhau cũng không hề có ý tứ nhường Dư Hùng.

- Hu hu hu! Dư Hùng bị đánh đau, lập tức khóc ré, lớn tiếng nói không chơi.

- Thật là đồ gấu nhũn! Bốn đứa trẻ kia đều khinh bỉ nói.

- Nói bậy, ta mới không phải là gấu nhũn! Dư Hùng hút nước mũi nói: - Chờ sau khi ta bái sư phụ, các ngươi đều không phải là đối thủ của ta!

- Ha ha, đồ khoác lác!
- Ta không khoác lác. Ta nói cho các ngươi biết, tiểu ca ca của ta cái gì đều có thể ăn, cho dù là tảng đá, cục sắt! Dư Hùng không phục nói.

- Khoác lác! Khoác lác!

- Không tin? Ta lần sau có thể dẫn các ngươi đi xem! Tuy nhiên, các ngươi cũng không nên phát ra âm thanh, tiểu ca ca nói tuyệt đối không thể đem chuyện của hắn nói cho người khác biết!

Năm ngày sau, đại đường Dư gia, một buổi hội nghị gia tộc đang khẩn cấp mở ra.
Đối với Dư gia mà nói, đây là một tin tức bất hạnh, bởi vì gia chủ đại nhân của bọn họ hai tháng trước vào núi săn bắn một con hung thú, không nghĩ tới chọc tới cha mẹ của nó. Đây chính là tồn tại Tụ Linh tam trọng thiên, đem đội ngũ săn thú của Dư gia này giết tan tác, cuối cùng cũng chỉ còn lại hai người sống trở về vào hôm trước.

Trong đó cũng không bao gồm vị gia chủ đại nhân kia!

Mặc dù nói không có tận mắt nhìn thấy gia chủ đại nhân bị giết, hết thảy đều có khả năng, nhưng gia chủ đại nhân là cường giả Tụ Linh Cảnh duy nhất trong đội ngũ, hiện tại hai người yếu hơn hắn ngược lại trở về, nhưng hắn lại vẫn như cũ không thấy bóng dáng. Điều này có ý nghĩa gì?

Đối với chi hệ tộc nhân Dư gia mà nói, đây lại là một cơ hội ngàn năm một thuở, bởi vì chủ mạch nhân đinh không vượng. Già thì đã là nến tàn trong gió, một thân tu vi không đủ nửa phần, hơn nữa còn tàn một cánh tay; Trẻ thì bé tí cả ngày thò lò mũi xanh. Người nào có thể đảm đương nổi trách nhiệm tiếp tục dẫn dắt gia tộc đi tới?
Nếu đã không được, như vậy liền nhường cho người có năng lực tới quản lý!

Dư gia chi hệ phần đông, thế lực mạnh nhất tổng cộng có bốn phòng, đều là hậu nhân đường huynh đệ lão gia Dư gia, cách chủ mạch không tính là quá xa, bởi vậy bình thường đạt được tài nguyên tu luyện cũng tương đối nhiều, cho những người này đều tăng lên tới cảnh giới cao nhất Luyện Thể tầng 10.

Nhưng đột phá Tụ Linh Cảnh cần có đủ lĩnh ngộ, ở nơi cực lạnh võ đạo không hưng thịnh này liền quá khó, ít nhất Dư gia trừ hai người lão gia chủ và gia chủ đương thời, không có người thứ ba là "cường giả" Tụ Linh Cảnh.
Dư gia có quy định như thế, gia chủ đương nhiệm có thể chỉ định người thừa kế. Nếu người thừa kế là Tụ Linh Cảnh, như vậy hết thảy đều không có vấn đề. Mà nếu như người được thừa kế không phải là Tụ Linh Cảnh, như vậy khi có tộc nhân đột phá Tụ Linh Cảnh, người được thừa kế phải nhường ngôi!

- Lão gia chủ, gia chủ đại nhân đã nhiều ngày như vậy không có tin tức, chỉ sợ là dữ nhiều lành ít!

- Nước không thể một ngày không vua, nhà cũng không thể một ngày vô chủ. Lão gia chủ, nên vì Dư gia chúng ta chọn lập một gia chủ mới!

- Đúng đúng, vẫn xin lão gia chủ không nên trì hoãn nữa!

Trên thực tế, từ 10 ngày trước một màn này đã từng phát sinh, chỉ là khi đó đội ngũ săn thú kia một người đều chưa về, lão gia chủ liền lấy lý do tuyết lớn phủ núi, đường khó đi để thoái thác.

Đối với chuyện này, những người khác cũng không nói gì, dù sao đây chỉ là trở về muộn một chút, ai cũng không biết xảy ra chuyện gì.

Nhưng hiện tại bất đồng, người trở về đã minh xác nói rõ đoàn người gia chủ gặp phải yêu thú cường đại. Cường giả Tụ Linh Cảnh tuy rằng có thể xưng hùng Lẫm Phong Trấn, nhưng nếu đưa tới trong núi sâu, thật đúng là không tính vào đâu!

Khả năng ngã xuống phi thường cao!

Lần này xem lão gài làm sao thoái thác!
Đương nhiên, nếu lão gia chủ thực lực còn như năm đó, như vậy bọn họ tự nhiên không dám làm càn! Nhưng ai bảo lão gia chủ năm đó chiến đấu với yêu thú tới xâm chiếm bị thương nặng, hiện tại nhiều nhất còn sót lại nửa phần lực lượng, càng bị hung thú cắt đứt một cánh tay. Chiến lực như vậy, nhiều nhất cũng chỉ tương đương Luyện Thể tầng 10!

Cho nên, chúng tộc nhân chi hệ không hề sợ hãi gia chủ tiền nhiệm tuổi cao sức yếu này.

Lão gia chủ gọi là Dư Tắc Sĩ, hắn đột phá Tụ Linh Cảnh vốn có thể có 200 năm tuổi thọ, nhưng bởi vì lúc trước bị thương quá nặng, tổn hao tinh nguyên căn bản, hiện tại cũng chỉ sống lâu hơn người thường mười mấy năm.

Đây vốn cũng xem như là trường thọ, hắn cũng không có gì tiếc nuối, dù sao cũng là vì tồn vong của gia tộc mới trả giá lớn như vậy! Nhưng không nghĩ tới là, hiện tại không ngờ gặp phải tộc nhân bức thoái vị!

Nhất là hậu nhân của mấy vị đường huynh đệ kia, hắn nể tình cũ, cho bọn họ tài nguyên tu luyện cũng nhiều nhất, khiến cho thế lực của mấy nhánh bọn họ có một không hai gia tộc, nhưng hiện tại không ngờ lại là bọn họ kêu gào lợi hại nhất!

Ăn cháo đá bát a!

Dư Tắc Sĩ trong lòng bi phẫn, nhưng một là thực lực của hắn giảm mạnh, hai là cho dù thực lực có đủ cũng chưa chắc nhẫn tâm đi trấn giết đám hậu nhân của đường huynh đệ này.

Nhưng là, Dư gia này là hắn và con trai dốc sức hai đời mới thủ hộ được, chỉ có thể giao vào trong tay cháu trai Dư Hùng, ai cũng đừng mơ cướp đi.

Lão già nhắm mắt lại, bình ổn phẫn nộ trong lòng, sau đó mở mắt ra, trên mặt đã tràn đầy sát khí lẫm liệt.

Con trai tám phần đã đi, hắn dù liều cái mạng già cũng phải vì cháu trai dốc sức làm ra một tương lai!

- Các ngươi muốn ngôi gia chủ này? Được, trước tiên bước qua thi thể lão phu! Lão híp nửa mắt nói, ánh mắt lạnh lẽo.

- Lão gia chủ, thời đại thuộc về ngươi đã qua rồi, hiện tại không nên cản trở nữa! Những tộc nhân chi hệ kia nhao nhao nói, trong tiếng cười lạnh của bọn họ, Dư Hùng bị đẩy ra, trên cổ lại gác một thanh trường kiếm sáng loáng.
Thằng nhóc sớm bị dọa sợ, sắc mặt trắng bệch, nhưng hai dòng nước mũi vừa muốn rơi xuống lại bị hắt "xịt" một cái hút về.

Chương 836: Tiểu Ăn Tạp ra tay!

- Hùng nhi!

Dư Tắc Sĩ cả kinh kêu lên một tiếng, thân thể đứng mạnh lên, giống như một đầu hùng sư nổi giận.

Năm đó hắn chính là gia chủ hơn ba mươi năm, cộng thêm là cường giả Tụ Linh Cảnh, tuy rằng hiện tại đã thoái vị nhiều năm, thực lực đại tổn, nhưng uy nghi vẫn còn đó, đôi mắt giận dữ vẫn là khiến người khác trong lòng phát lạnh, không tự chủ được mà lui ra phía sau một bước.

- Lão gia chủ, nếu là ngươi vẫn khư khư cố chấp, e rằng không phải chỉ là tổn thất một đứa con trai!
Một gã tộc nhân Dư gia lạnh lùng nói, hắn là đứa con của đường huynh Dư Tắc Sĩ, tên là Dư Thịnh, hiện giờ vừa mới hơn 40 tuổi, tu vi đạt tới Luyện Thể tầng mười, đúng là thời điểm tuổi xuân cường thịnh.

Hắn bình thường mơ miêng môt tiêng "Tắc Sĩ thúc" gọi rất thân thiết, nhưng bây giờ là trở mặt vô tình, xông vào tuyến đầu.

- Các ngươi dám!

Dư Tắc Sĩ đầu bạc đứng đấy, độc tí vỗ mạnh vào tay ghế, ghế dựa làm từ đàn mộc tốt nhất kia lập tức bị đánh nát.

- Lão gia chủ, nghĩ lại đi a!
Lợi kiếm xẹt qua trên cổ của Dư Hùng, sâu nửa tấc, lập tức có một đạo máu tươi chảy ra, người cầm kiếm kia chính là đứa con của Dư Thịnh, năm nay mới vừa 20 tuổi, lại là người vô cùng tàn nhẫn.

Vành mắt Dư Tắc Sĩ muốn nứt ra, nếu tu vi của hắn còn, như vậy muốn cứu cháu trai ra, trấn áp phản loạn tự nhiên dễ như trở bàn tay, nhưng hiện tại hắn trừ bỏ thỏa hiệp, còn có con đường thứ hai có thể đi sao?

- Gia gia . . .

Dư Hùng thì sợ tới mức run run, nước mũi chảy đầy mặt kêu lên. Bình thường chỉ có gia gia thương hắn nhất, bởi vậy khi bị hù dọa hắn cũng chỉ muốn vọt vào trong ngực của gia gia tìm kiếm sự bảo hộ.
- Cháu ngoan, đừng sợ! Đừng sợ! Gia gia ở chỗ này đây!

Dư Tắc Sĩ đầu tiên là dịu dàng an ủi Dư Hùng một tiếng, sau đó mới buồn bả nhìn về phía mọi người, một đôi ánh mắt lạnh lùng khiến hắn vô cùng đau lòng cùng phẫn nộ.

- Hảo, nhất mạch của lão phu từ nay về sau không tham dự cạnh tranh vị trí gia chủ nữa!

Hắn run rẩy nói.

- Ha ha ha! Lão gia chủ đã ra một quyết định chính xác!

Mọi người đều là cười nói.
- Tuy nhiên, vì để ngừa vạn nhất, chúng ta còn có một điều kiện thêm vào!

Dư Thịnh âm trầm nói.

- Cái gì?

Dư Tắc Sĩ tràn đầy chán ghét nói, hiện tại hắn tràn đầy thất vọng đối với gia tộc này.

- Chúng ta muốn phế đan điền của Hùng nhi!

Dư Thịnh lãnh đạm nói.

- Các ngươi dám!
Dư Tắc Sĩ lập tức nhảy dựng lên, nếu là phế đan điền đi, như vậy thì không cách nào tu luyện võ đạo nữa, cả đời đều chỉ có thể làm một người bình thường! Những người này . . . Thật là ác độc!

Đây là muốn nhổ cỏ tận gốc sao?

- Lão gia chủ, đây là nghĩ cho mọi người! Hùng nhi nếu không thể tu vũ, vậy mọi người tự nhiên đều yên tâm, người nhà với nhau sao có thể hoài nghi nhau, đề phòng lẫn nhau a? Lão gia chủ nói xem có đúng không?

Dư Thịnh vô sỉ nói.

Dư Tắc Sĩ tức giận đến toàn thân phát run, nếu Dư Hùng không thể tu luyện, như vậy hy vọng quật khởi nhất mạch của hắn chỉ có thể đặt ở trên thân đời sau Dư Hùng. Nhưng về sau Dư Hùng khẳng định không có năng lực gì. Mà hắn cũng là cây đèn cầy sắp tắt trong gió, thời gian còn dư lại không nhiều, có thể đoán được, nhất mạch này của hắn nhất định là phải xong đời!

- Lão gia chủ, xin ngươi mau mau ra quyết định!

Trường kiếm trong tay đứa con của Dư Thịnh thoáng sít chặt, cổ của Dư Hùng lại có máu tươi trào ra, đau đến mức tiểu thí hài liên tục giãy giụa, hai dòng nước mũi cũng vương ra theo đó.

- Các ngươi . . . Thắng!

Dư Tắc Sĩ vô lực ngồi về trong ghế, giống như già nua đi mấy chục tuổi, bất cứ lúc nào cũng có khả năng bước hai chân vào chỗ chết.
Mọi người hai mặt nhìn nhau, đều là lộ ra nụ cười lạnh.

Tuy rằng thực lực của lão già này giảm mạnh, nhưng lạc đà gầy có thể so với ngựa lớn, nếu thật sự đánh nhau hắn vẫn là có thể kéo theo vài người xuống nước. Cho nên, có thể không đánh mà thắng, giải quyết vấn đề viên mãn tự nhiên không ai không muốn!

Đợi sau khi phế Dư Hùng đi, chuyện tranh đoạt vị trí gia chủ còn dư lại sẽ không liên quan tới nhất mạch của Dư Tắc Sĩ.

Dư Thịnh nháy mắt với đứa con, người trẻ tuổi kia hiểu ý, một bàn tay ấn vào trên đan điền Dư Hùng, chỉ cần nhẹ nhàng một cái, liền có thể chấn vỡ đan điền yếu ớt của tiểu phá hài. Từ đó khiến tiểu phá hài này trọn đời cách biệt với võ đạo.
Dư Tắc Sĩ nhìn ở trong mắt, lại bất lực, chỉ có thể tức giận nhắm hai mắt lại, hai dòng lệ lại là chảy ra không cách nào khống chế.

- Chậm đã!

Đúng lúc này, một tiếng hét lớn mạnh vang lên.

Mọi người đều đưa mắt nhìn lại cửa, đây là hội nghị trọng yếu nhất của gia tộc, ai ồn ào ở bên ngoài?

Đang lúc mọi người nhìn chăm chú, chỉ thấy một thiếu niên mới chỉ 15, 16 tuổi đang đi tới với tốc độ thật chậm, giống như bị trọng thương, cả người lộ ra một vẻ chững chạc không nói ra được.
- Tiểu ca ca!

Dư Hùng cũng quay đầu nhìn lại, lập tức kêu lên, nhưng bởi vì động tác, trên cổ lại bị cứa ra một vết thương, đau đến mức nước mũi của hắn văng ra ngoài. Thiếu niên này dĩ nhiên chính là Tiểu Ăn Tạp Vương Hà.

- Tiểu tử, ngươi là ai, dám tiến vào trọng địa nghị sự của Dư gia?

Rất nhiều người của Dư gia cũng là quát lớn.

Vương Hà suy yếu lia nhanh qua mọi người một vòng, nói:

- Mau thả tiểu đệ của ta!
Con bà nó, tiểu tử này chẳng biết tại sao lại xuất hiện, lại quát lớn kêu bọn họ phải phóng thích con tin, hắn không có não sao? Mao đầu tiểu tử chưa dứt sữa, bọn họ giơ tay chém xuống liền có thể xử lý một người!

- Tiểu tử, ngươi chui ra ngoài từ đâu vậy?

Một gã tộc nhân Dư gia nhảy ra ngoài, hắn có tu vi Luyện Thể tầng tám, đã có thể được xem là cao thủ ở Lẫm Phong Trấn.

- Hãy bớt sàm ngôn đi, còn không thả tiểu đệ của ta ra, nếu không ta ăn các ngươi!

Vương Hà khó chịu nói.
Hắn đã đi vào Linh Hải Cảnh, thần ý có thể hoàn toàn bao phủ Dư gia, nơi này cãi nhau bao lâu, tự nhiên kinh động hắn đang dưỡng thương. Hắn cũng không phải là người vong ân phụ nghĩa, mặc dù là thân bị thương nặng, nhưng vẫn chạy tới.

- Ha ha ha! Xú tiểu tử khẩu khí thật lớn, xem ta vả miệng của ngươi!

Tộc nhân Dư gia Luyện Thể tầng tám kia vọt ra, hai đấm xê dịch, đánh tới Vương Hà.

Bành!

Vương Hà chỉ là đánh ra một chưởng, chỉ thấy huyết ảnh xông lên tận trời, người nọ trực tiếp bị đánh thành một cơn mưa máu!
Lập tức, mọi nơi đều kinh hãi!

Thiếu niên này . . . là cường giả Tụ Linh Cảnh sao? Nếu không thì, cho dù là cường giả Luyện Thể tầng mười cũng không thể một chưởng đánh nát một gã võ giả Luyện Thể tầng tám!

Tụ Linh Cảnh còn trẻ như vậy? Thật bất khả tư nghị!

Lão gia chủ tìm đến một cường viện như vậy từ đâu a?

Chẳng lẽ buông bỏ như vậy sao?

Trong khoảng thời gian ngắn, mọi người của Dư gia đều suy nghĩ rất nhiều, bọn họ không cam lòng buông bỏ cơ hội tốt như vậy, nhưng đối với võ giả Tụ Linh Cảnh . . . Bọn họ đều là bị miểu sát a!!

Đương nhiên là có người buồn cũng có người vui mừng, tỷ như Dư Tắc Sĩ, tuy rằng hắn không biết rõ đã xảy ra chuyện gì, nhưng thiếu niên này hiển nhiên quen biết cháu trai, hơn nữa cũng là đến giúp một tay, hắn tự nhiên hết sức vui mừng.

Đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi a!

- Phốc!

Đúng lúc này, Vương Hà lại là phun một búng máu ra ngoài, thân hình rung chuyển, gương mặt lập tức trở nên trắng bệch.

Hắn bị thương nặng, căn bản ngay cả nhúc nhích cũng là không cho phép, huống chi còn đi đến nơi này, còn miễn cưỡng ra tay? - Hắn bị thương!

- Đúng vậy, hơn nữa còn là bị thương rất nặng, miệng cọp gan thỏ mà thôi!

- Không cần sợ hắn!

Thấy một màn như vậy, rất nhiều tộc nhân Dư gia muốn nửa đường bỏ cuộc lập tức lại nhảy lên, nhao nhao đánh trống reo hò.

- Các ngươi có biết hay không, các ngươi rất ồn ào!

Tiểu Ăn Tạp cau mày nói.
- Ta là bị trọng thương, nhưng muốn giết các ngươi lại là dễ dàng, ai không muốn sống nữa thì nói, cứ tới đây thử xem!

Thương thế hắn nặng hơn thì cũng là cường giả Linh Hải Cảnh, mạt sát vài tiểu võ giả ngay cả Tụ Linh Cảnh cũng chưa đột phá tự nhiên giống như chơi đùa.

Đương nhiên, có thể không ra tay thì sẽ không ra tay, hiện tại hắn nhúc nhích cũng thương cân động cốt, vô cùng thống khổ.

- Ha ha ha! Ngươi dọa ai đó!

Lại một tộc nhân Dư gia nói, rút đao giận dữ bổ tới Tiểu Ăn Tạp.

Lúc này, Tiểu Ăn Tạp ngay cả xuất thủ cũng lười, mặc kệ đối phương bổ tới một đao, với phòng ngự Linh Hải Cảnh của hắn cho dù đối phương liều mạng dùng tánh mạng chém tới một trăm năm thì như thế nào?

Bành!

Một đao này chém tới, lại là bắn ngược trở về với tốc độ nhanh hơn, phốc một tiếng, đúng là khảm vào trong đầu người tấn công. Một đạo tiên huyết rỉ ra, người nọ còn chưa có chết hẳn, lấy co tư thê không thể tin nổi xoay người lại, miệng hơi mở muốn nói cái gì, nhưng một chữ cũng phun không ra, dưới chân mềm nhũn, ngã xuống đất mà chết.

Này!

Bị chém một đao, ngược lại đối phương lại bị chém chết?
Quá khoa trương đi!

Như vậy còn đánh thế nào?

Tâm tình của tộc nhân Dư gia thật giống như ngồi xe cáp treo, lúc cao lúc thấp, đối mặt với "quái vật" như vậy, bọn họ làm sao có thể không tuyệt vọng?

- Cây đao này không tồi!

Tiểu Ăn Tạp hư không nhấc đao của đối phương lên, sau khi lau chùi vết máu phía trên, cắn một đoạn lưỡi dao, cứ vừa cầm vừa nhai như vậy, sau đó nuốt vào.

Quái . . . Quái vật! Thật là quái vật a!
Mỗi người của tộc nhân Dư gia giống như ngu ngốc, chính là Dư Tắc Sĩ cũng không ngoại lệ, cường viện này đến tột cùng là người hay yêu thú a, làm sao có thể ăn sống lưỡi dao? Không, cho dù là nấu chín cũng không thích hợp để người ăn a!

Nhóp nhép! Nhóp nhép!

Toàn bộ gian phòng chỉ có thanh âm liên tục nhai kỹ của Tiểu Ăn Tạp, những người khác thì đơ ra như gỗ, hai mắt vô thần. Đương nhiên, hai mắt Dư Hùng thì tỏa ánh sáng, hắn hâm mộ nhất chính là Vương Hà có thể ăn bất cứ thứ gì.

- Còn không thả người?

Tiểu Ăn Tạp vừa ăn vừa nói, hắn quả thật không muốn ra tay, vừa ra tay tựu sẽ khiến thương thế tăng thêm vài phần.
Thả người đi, gặp gỡ quái vật này còn có cái gì dễ nói.

- Gia gia!

Dư Hùng lập tức chạy tới chỗ Dư Tắc Sĩ, đứa nhỏ xấu xa ủy khuất a, hắn vẫn không rõ xảy ra chuyện gì, chỉ cảm thấy những thúc thúc bá bá kia làm sao lại chơi trò chơi thô lỗ như vậy.

Dư Tắc Sĩ ôm Dư Hùng vào trong ngực, lúc này mới dâng lên một cỗ cảm giác chân thật, một lần nguy cơ của gia tộc đúng là được hóa giải dễ dàng như vậy!

-Khặc khặc khặc, lão phu tới không tính là muộn chứ?

Một đạo thanh âm đột nhiên vang lên.
- Ai?

- Người nào?

Tộc nhân Dư gia đều là kêu lên, bọn họ cũng sắp điên rồi, đây tột cùng là trọng địa nghị sự của bọn họ, hay là chợ a, như thế nào từng người từng người không quen biết chạy tới?

Tiểu Ăn Tạp lại là biến sắc, hắn nhận ra cái thanh âm này, chính là cao thủ một đường đuổi giết hắn đến tận đây!

Người này, tên là Đàm Minh Hiên, chính là cường giả Kết Thai Cảnh!

Hắn không ngờ đuổi tới nơi này?
Làm sao có thể?

Mình không phải là che dấu tất cả dấu vết ư? Hơn nữa còn có Ẩn Tức Phù sư phụ cho hắn, làm sao lại lộ tung tích ra ngoài?

Chương 837: Sư phụ đến đây!

- Dư nghiệt của Triệu gia, ngươi cho là đã chạy thoát khỏi Ngũ Chỉ sơn của bổn tọa?

Một đạo bóng người cao gầy giống như u linh xuất hiện trong hành lang, trừ bỏ Tiểu Ăn Tạp, những người khác căn bản không biết hắn xuất hiện như thế nào.

- Lão già, ngươi làm sao tìm được ta?

Tiểu Ăn Tạp cũng không e ngại, ngược lại rất là tò mò, hỏi.

Bóng người cao gầy kia tự nhiên chính là Đàm Minh Hiên, hắn cười lạnh một tiếng, lúc vừa muốn nói chuyện, ngoài cửa lại có người tới.
- Ha ha ha! Các ngươi nghĩ đến đám các ngươi thắng? Không nghĩ tới a, ta mới là người thắng cuối cùng!

Lần này đi vào từ cửa, là một người trung niên chừng bốn mươi, tu vi nhiều nhất chỉ có Luyện Thể tầng sáu, tầng bảy.

Hắn đồng dạng là tộc nhân Dư gia, tên là Dư Hải Vinh.

- Dư Hải Vinh, đây là chuyện gì xảy ra?

Mắt thấy tình thế xoay chuyển, tộc nhân Dư gia nhao nhao cả kinh kêu lên.

- Phi, dựa vào các ngươi cũng xứng gọi thẳng tên của ta?
Dư Hải Vinh gắt một tiếng.

- Từ hiện tại bắt đầu, ta chính là gia chủ đại nhân của các ngươi!

Hắn ưỡn ngực thập phần phách lối, sau đó lập tức xoay mình, đi tới bên người Đàm Minh Hiên, cung kính nói:

- Tiền bối, tiểu tử này chính là người ngươi muốn tìm!

Vô nghĩa, lão tử tiến vào trước ngươi, ánh mắt cũng không mù, không thấy được sao?

Trong lòng Đàm Minh Hiên cực kỳ khó chịu, hắn vốn muốn giả bộ cao thâm khó lường, không nghĩ tới bị một câu của đối phương bán đi.
Tiểu Ăn Tạp tự nhiên bừng tỉnh đại ngộ, nói:

- Thì ra là hắn báo cho ngươi!

Ở trong phòng chứa củi của người ta, mặc hắn cẩn thận như thế nào thì vẫn là không thể nào che giấu hành tung!

Hắn lại không biết, thực ra cũng không phải hắn không đủ cẩn thận, mà là Dư Hùng không cẩn thận tiết lộ tin tức của hắn cho tiểu tử bạn, mà trong đó có một người bởi vì vụng trộm nhìn thấy Tiểu Ăn Tạp ăn Thiết Thạch trở về nói cho cha mẹ biết - cũng chính là Dư Hải Vinh, liền khiến tin tức truyền ra ngoài.

Nguyên bản cũng không có cái gì, nhưng sau khi Đàm Minh Hiên truy tìm Tiểu Ăn Tạp, tiến hành rồi treo giải thưởng với truy nã Tiểu Ăn Tạp ở phụ cận, vừa vặn bị Dư Hải Vinh đi ra giao hàng Dư Hải Vinh, vì thế hắn liền mời Đàm Minh Hiên lại đây.

Mà điều tốt hắn có thể lấy được, chính là có thể trở thành gia chủ của Dư gia, điểm ấy đối với Đàm Minh Hiên mà nói, hoàn toàn là dễ như trở bàn tay!

Đàm Minh Hiên vung tay áo, nói:

- Dư nghiệt Triệu gia, còn không thúc thủ chịu trói, nể tình ngươi tuổi còn nhỏ đã có thể tiến vào Linh Hải Cảnh, chủ nhân nhà ta chẳng những có thể tha cho ngươi khỏi chết, còn có thể thu ngươi làm đồ đệ!

Linh . . . Linh Hải Cảnh!
Mọi người của Dư gia đều bị rung động, vẻ mặt chết lặng!

Thực lực của bọn họ yếu là yếu, nhưng cũng không gây trở ngại cho bọn họ biết cấp độ của võ đạo a! Trên Luyện Thể là Tụ Linh, trên Tụ Linh còn có Sơ Phân, Ích Địa, Khai Thiên, Sơn Hà, sau khi vượt qua bốn cảnh giới này mới có thể tiến vào Linh Hải Cảnh!

Mạnh . . . Mạnh tới mức thái quá a!

Trách không được tộc nhân lúc trước chém hắn một đao, ngược lại đánh chết chính mình!

Tuy nhiên, lão nhân này có tư cách đuổi giết cường giả Linh Hải Cảnh, vậy hắn chẳng phải là càng thêm lợi hại sao?
Ahhh, Dư gia bọn họ đến tột cùng đã bị cuốn vào trong lốc xoáy như thế nào?

- Phi! Nếu muốn ta đổi môn phái, các ngươi cũng không nhìn lại xem chính mình có xứng hay không!

Tiểu Ăn Tạp vẻ mặt khinh thường..

- Ta đã có sư phụ, hơn nữa vĩnh viễn cũng chỉ có một sư phụ! Chính là Chuẩn Tiên một kiếp thì có gì đặc biệt hơn người? Sư phụ ta chỉ tu luyện hơn mười năm liền phi thăng Tiên giới, đây mới thật sự là thiên tài! Chờ thời điểm sư phụ ta hạ phàm, người nào người nấy sẽ bị đánh vào cái mông!

Sau khi Tiểu Ăn Tạp nói một hơi vài câu, lập tức liên tục ho khan.
Kinh ngạc đến ngây người!

Chuẩn Tiên một kiếp! Phi thăng Tiên giới!

Tộc nhân Dư gia đã hoàn toàn không có phản ứng, chỉ có da mặt đang không ngừng co quắp, ân oán của loại tầng thứ này tùy tiện một đạo dư ba cuốn qua cũng có thể làm cho bọn họ bị hủy diệt nát tan thành bụi!

- Tiểu tử, nếu ngươi muốn chết, vậy cũng đừng trách lão phu thủ đoạn độc ác vô tình, tự tay phá hủy một thiên tài!

Đàm Minh Hiên cười lạnh nói.

- Muốn đánh liền đánh, thật sự là lề mề!
Tiểu Ăn Tạp khinh thường nói, trong thâm tâm hắn tất cả đều là dã tính hung hãn. Nếu không lúc trước cũng không dám đơn thương độc mã nắm chủy thủ đi ám sát Chu Hằng.

- Tự tay hủy diệt một thiên tài, mặc dù có điểm đáng tiếc, nhưng cũng có một loại cảm giác thành tựu khác!

Cuối cùng Đàm Minh Hiên ra tay, với ánh mắt của hắn tự nhiên nhìn ra được đả thương mà Tiểu Ăn Tạp nhận được đến tột cùng nặng bao nhiêu, cho nên tuyệt không để ý nói nhiều lời vô nghĩa.

- Đáng tiếc, ngươi không có cơ hội này!

Một đạo âm thanh trong trẻo truyền đến, tràn đầy uy nghiêm chí cao vô thượng!
Mọi người của Dư gia mỗi người đều chết lặng, dù sao hôm nay đã quá nhiều người đến đây, nhiều hơn một người nữa cũng không ít, cũng không biết đây là ai.

Ông!
Một chưởng này của Đàm Minh Hiên đánh ra, làm thế nào cũng không hạ xuống được, một cổ lực lượng này đánh không ra lập tức toàn bộ phản hồi lại trong cơ thể, đánh cho hắn đỏ bừng cả khuôn mặt, lập tức phun một búng máu ra ngoài.

Nhưng càng làm cho hắn khiếp sợ lại là thực lực của người thần bí này!

Người ta căn bản ngay cả bản thân cũng không có hiện, đã khiến cho hắn hộc máu, đây là khác biệt về thực lực như thế nào?
- Sư . . . Sư phụ!

Tiểu Ăn Tạp lại là ngạc nhiên kêu lên, trên mặt tràn đầy vẻ khó tin.

Đây là tự nhiên, Chu Hằng mới phi thăng tới Tiên giới vài năm, như thế nào lại đã đi xuống phàm nhanh như vậy?

Sư phụ?

Lúc trước nghe thiếu niên này nói, sư phụ hắn đã phi thăng lên Tiên giới! Chẳng lẽ . . . Tiên nhân hạ phàm?

Mọi người của Dư gia nguyên bản đều cho là mình sẽ không bị kinh ngạc nữa, nhưng sững sờ bây giờ lại làm cho bọn họ choáng váng, chỉ cảm thấy một trái tim căn bản không đủ dùng a!

Chờ một chút!

Thiếu niên kia xưng Dư Hùng là tiểu đệ, chẳng phải là nói Dư gia bọn họ có liên hệ với tiên nhân sao?

Mẹ ruột a! Ông trời a!

Làm bằng hữu với tiên nhân!

Dư gia muốn thăng quan tiến chức sẽ như diều gặp gió! Không không không, phải là gió bão cuốn tới chín tầng trời!
Bọn họ tự nhiên không đủ tư cách lôi kéo tình cảm cùng đồ đệ của tiên nhân, nhưng bọn họ là người của Dư gia a, đi theo Dư Hùng là tốt rồi, nói không chừng liền có thể được ban cho mấy viên Tiên đan!

Trái tim của tộc nhân Dư gia đều là kinh hoàng.

Hưu, bóng người nhoáng lên một cái, trong hành lang lại thêm một người. Đây là một thanh niên dáng người thon dài, tóc đen dày đặc, trên da tràn đầy một tầng thần huy khó có thể hình dung, làm cho người ta kìm lòng không đặng mà phát lên lòng kính sợ không gì sánh được.

Thanh niên này, dĩ nhiên chính là Chu Hằng.

Hắn thực ra đã đến một lúc, chỉ là luôn luôn đang nhìn mà thôi, cũng không vội ra tay.

Đây là rèn luyện về ý chí đối với Tiểu Ăn Tạp, càng là thời điểm nguy hiểm, thì càng có thể ma luyện ý chí của người ta.

- Các . . . Các hạ, không, tiền bối, tôn tính đại danh của tiền bối là?

Đàm Minh Hiên vội vàng cung kính nói, hắn tự nhiên không tin người trẻ tuổi trước mặt này là sư phụ của Tiểu Ăn Tạp, tiên nhân nào có dễ dàng hạ phàm như vậy?

Hơn nữa cũng quá đúng dịp đi, đồ đệ vừa xảy ra chuyện, sư phụ liền chạy lại đây? Nói đùa!
- Ngươi không phải đã biết sao?

Chu Hằng tươi cười, tùy ý một chỉ điểm tới chỗ Tiểu Ăn Tạp, khí tức sinh trưởng lan tràn, hắn chẳng những là Minh Tiên 17 tướng, lại còn vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn!

Trong tiền thân của Hỗn Độn Thiên Kinh, Huyết Hà Thiên Kinh cùng Thanh Mộc Thiên Kinh đều có tác dụng trị liệu, mà sau khi dung hợp, Hỗn Độn Thiên Kinh tự nhiên cũng có được năng lực trị liệu, đồng thời hiệu quả còn tăng lên nhiều lần!

Chỉ một ngón tay ra, ánh sáng vàng lưu chuyển, giống như thần tích vô thượng phát sinh.

Tiểu Ăn Tạp lập tức nhảy lên một cái, lập tức nhào tới dưới chân Chu Hằng, nói:- Sư phụ! Người ta chính là nhớ ngươi muốn chết a!

Thương thế của hắn đã là diệt hết.

Kỳ tích!

Người của Dư gia giới hạn trong cấp độ nên cũng không biết sự thần kỳ một ngón tay này của Chu Hằng, nhưng Đàm Minh Hiên là cường giả Kết Thai Cảnh, hắn tự nhiên biết Tiểu Ăn Tạp bị đả thương nặng bao nhiêu!

Muốn trị liệu đả thương như vậy, chính là Chuẩn Tiên một kiếp cũng phải hao tổn linh lực rất lớn, hơn nữa cũng không phải một hai ngày liền có thể thấy hiệu quả!

Tiên nhân!
Tuyệt đối là tiên nhân!

Phù phù!

Đàm Minh Hiên hai chân mềm nhũn, không tự chủ được liền quỳ xuống. Sau khi quỳ, tôn nghiêm của hắn cũng không còn, thuận lý thành chương run giọng nói:

- Đàm Minh Hiên bái kiến thượng tiên!

Thượng . . . Thượng tiên!

Tộc nhân Dư gia lúc này mới tỉnh ngộ lại, vội vàng cũng quỳ theo, miệng nói thượng tiên, thành kính cung kính.
- Sư phụ!

Dư Hùng cũng nhào ra, cũng muốn quỳ gối dưới chân Chu Hằng, chia sẻ một cái bắp đùi khác.

Chu Hằng nhẹ nhàng phất một cái, đứa nhỏ xấu xa này liền trở về trong lòng ngực Dư Tắc Sĩ. Hắn không vui liếc mắt nhìn Tiểu Ăn Tạp một cái, tiểu tử này lại thay mặt hắn nhận đồ đệ lung tung! Lúc trước là đứa nhỏ xấu xa của Hải tộc, hiện tại lại là mao hài kỳ quái này!

- Hắc hắc!

Tiểu Ăn Tạp gãi đầu một cái, bắt đầu giả hồ đồ.
Chu Hằng cũng không nhẫn tâm trách móc nặng nề, hắn thật không có dạy dỗ tên đồ đệ này cái gì, ngược lại còn không bằng Hách Liên Đông a! Hắn ném một viên đan dược ra, nói:

- Sau khi ăn, lại đi đánh một trận cùng hắn!

- Rõ, sư phụ!

Nghe Chu Hằng nói những lời này, Tiểu Ăn Tạp liền biết rằng Chu Hằng bỏ qua cho chính mình. Liền vội vàng tiếp nhận đan dược rồi ăn, cũng không nhìn một chút xem là cái gì.

- Ngươi không sợ đây là độc dược?
- Sư phụ làm sao có thể hại ta a!

Tiểu Ăn Tạp nịnh bợ, lập tức khoanh chân ngồi xuống, luyện hóa dược lực trong đó.

Chu Hằng vươn một chưởng đặt tại đỉnh đầu Tiểu Ăn Tạp. Tuy rằng Vương Hà cái gì cũng đều có thể ăn, nhưng hắn cho chính là Nguyệt Hoa Đan a, đó là tiên nhân Nguyệt Minh Cảnh mới có thể luyện hóa, nếu là không có hắn hỗ trợ, Tiểu Ăn Tạp tuyệt đối là bị nổ tung.

Ầm!

Trên người của Tiểu Ăn Tạp lập tức phun ra tiên quang, đó là dược lực cuồng bạo tạo ra đối với tu vi hiện tại của hắn, trực tiếp tràn ra.
Từng đạo hương khí tràn đầy, tu vi của tộc nhân Dư gia đều là tăng cao, Luyện Thể tầng bảy phi thăng tới Luyện Thể tầng tám, Luyện Thể tầng tám nhảy vào Luyện Thể tầng chín, về phần Luyện Thể tầng mười thì mơ hồ chạm tới cánh cửa Tụ Linh Cảnh!

Thật sự là Tiên đan a!

Chỉ là mùi thuốc người khác ăn vào, không có tiêu hóa tràn ra từ trong thân thể đã có hiệu lực như thế, vậy trực tiếp dùng sẽ có được bao nhiêu chỗ tốt?

Ùng ục!

Mọi người đều nuốt ngụm nước miếng, dùng ánh mắt vô cùng hâm mộ nhìn Tiểu Ăn Tạp.
Ngạn ngữ nói, một người đắc đạo, gà chó lên trời, quả thế a!

Kết Thai Cảnh!

Kết Thai nhất trọng thiên, nhị trọng thiên, tam trọng thiên!

Thần Anh Cảnh!

Thần Anh nhất trọng thiên, nhị trọng thiên, tam trọng thiên!

Hóa Thần Cảnh!

Ngắn ngủi nửa tiếng, tu vi của Tiểu Ăn Tạp nhảy ba cấp, trực tiếp tăng vọt trở thành Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, đạt tới Hóa Thần tam trọng thiên. Nếu là Chu Hằng nguyện ý, hoàn toàn có thể làm cảnh giới của Tiểu Ăn Tạp tiếp tục cất cao, chỉ là phương thức dựa vào ngoại lực tăng tu luyện lên chung quy không đủ bền chắc, cơ sở không có rắn chắc, về sau có thể sẽ có vấn đề lớn.

Được rồi! Từ từ sẽ đến!

- Đến đến, xú lão đầu, chúng ta tới đại chiến 300 hiệp!

Tiểu Ăn Tạp nhảy lên một cái, hào khí vạn trượng nói với Đàm Minh Hiên.

- Thiên, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh!

Phốc!
Đàm Minh Hiên lập tức phun một ngụm máu ra ngoài.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau