KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 826 - Chương 830

Chương 828: Quên ơn bạc nghĩa

Long Đế bị Chu Hằng xử lý, nguyên nhân chủ yếu nhất là hắn không hiểu gì về Chu Hằng.

Thương nói biết người biết ta, mới có thể trăm trận trăm thắng! Hắn căn bản không biết hắc kiếm phối hợp Lăng Thiên Cửu Thức, cộng thêm Ngũ Hành Phù Văn có thể bộc phát ra lực tàn phá khủng bố cỡ nào, bằng không hắn đã dứt khoát không cho Chu Hằng có cơ hội tới gần!

Về mặt khác, cũng có liên quan tới việc Long Đế đi xuống lần này.

Muốn đi qua Giới Môn, vậy phải trả giá vô cùng khủng bố, hắn liên cầm hết Bảo khí trên người, thiếu chút trần truồng chạy xuống, mất đi mọi Bảo khí!
Bằng không, dù là một món pháp bảo phòng ngự phát huy tác dụng, cũng có thể ngăn cản được Chu Hằng một chút, không tới mức trực tiếp bị chém đến hình thần câu diệt, dù gì người ta cũng là Tinh Thần Vương mà!

Nhưng chuyện đã rồi không có thuốc hối hận!

Chu Hằng như đạn pháo bắn xuống lòng đất, một lúc sau mới bò ra từ sâu bên trong, sức trâu Thăng Hoa Cảnh đủ cho hắn làm được điểm này. Hắn quét mắt một cái, liền bước về phía chín Thiên Tướng.

Chín Thiên Tướng vốn đã mất ý chí chiến đấu, lúc này nhìn thấy đại sát tinh kia đến gần, lập tức sợ tới mức hồn phi phách tán, lập tức tán loạn, chín người chia ra chín hướng khác nhau bỏ chạy.
Nếu như Minh Tiên muốn chạy trốn, bình thường thì khó mà lưu lại, tuy rằng 5 đại Long Hoàng toàn lực đối phó, nhưng cũng chỉ giữ lại được 3 người, nhưng cũng khiến cho 3 người này trở nên vô cùng điên cuồng.

Không ai lại cảm thấy mình sống đủ rồi, nhất là những nhân vật cao cao tại thượng này, là tồn tại chỉ kém một bước là có thể tiến vào Minh giới, bọn họ làm sao cam lòng ngã xuống?

Nếu muốn mạng của ta, vậy ta liều mạng với ngươi!

Ba người này liều mạng lên, mỗi chiêu đều chơi cùng chết chùm, dù cho 5 đại Long Hoàng liên thủ cũng phải tránh né, trừ khi các nàng chịu liều mạng cá chết lưới rách.
Cứ thế, ba người vẫn đánh ra một đường máu, mỗi người chạy trối chết như điên.

- Sao ngươi không bắt bọn chúng lại? Lam Long nữ hoàng nói với Chu Hằng, 5 người các nàng cũng không giữ lại được một người, trong lòng không thoải mái.

- Không muốn cướp mối của các người! Chu Hằng cười nói, thực tế không phải là hắn không muốn ra tay, mà là căn bản không có linh lực ra tay! Dù rằng Hỗn Độn Thiên Kinh vẫn có thể bùng nổ uy lực, nhưng vừa rồi hắn cách quá xa, nằm ngoài tầm với!

Lam Long nữ hoàng tức hổn hẻn trừng hắn, tên này ngày càng đáng ghét!

Bên kia, các đại lão phía Tuyệt Tiên Thành cũng mở ra cấm chế phòng ngự, nháo nhào bay ra. Hiện tại đã trừ Long Đế, chín Thiên Tướng còn lại cũng hoảng loạn bỏ chạy, tuy rằng còn có đại quân cường đạo tinh hải chưa diệt, nhưng các đại lão này làm sao để tâm tới những điều đó?

Bọn họ lại không biết, cái gọi là đại quân đã không còn, từ mấy ngày trước đã bị Long Đế chôn sống, dùng để huyết tế hình thành Huyết Long Phù Đồ Trận trấn giết Chu Hằng, bây giờ cường đạo tinh hải sót lại trong 49 Tiên Thành đã trăm không còn một, tùy tiện điều động một nhóm người cũng có thể thu phục đất đã mất.

Lúc trước những người này không dám lộ mặt, nhưng sau khi chiến đấu kết thúc thì mỗi người đều chạy ra cực nhanh, đều bay lên vùng trời bên trên Chu Hằng, dùng ánh mắt lạnh lẽo nhìn hắn.

--- Lúc trước Chu Hằng trực tiếp rơi thẳng từ trên trời xuống, mọi người đều thấy tận mắt!

Điều này có ý nghĩa gì?

Nhất định là Chu Hằng bị thương nặng, thậm chí còn không thể bay nổi!

Ngẫm lại cũng là bình thường, Long Đế hùng mạnh cỡ nào, trước đó vẫn luôn đấu khó phân cao thấp với Chu Hằng, thậm chí còn muốn hơn một chút! Tuy rằng Long Đế vẫn chết trong tay Chu Hằng, nhưng Chu Hằng không trả giá chút nào hay sao?

Tuyệt đối không thể!

Cho nên, hiện tại khẳng định Chu Hằng bị thương nặng, cho nên hắn mới mặc kệ chín Thiên Tướng chạy thoát! Cho nên.... hiện tại chính là thời cơ tốt nhất để trấn giết hắn, về sau sẽ không còn nữa!

Tiểu tử này nắm giữ một bộ Thiên Kinh đại thành, đó là bảo vật là chí cao vô thượng Tiên giới, dù cho về sau phi thăng tới Minh giới cũng vẫn quý giá không thể hình dung!

Giết tiểu tử này, cướp lấy Thiên Kinh!

- Chu Hằng, vì sao ngươi mặc kệ cường đạo tinh hải chạy trốn mà không ra tay, không lẽ ngươi cùng một phe với chúng? Một tên Minh Tiên nói, hắn họ Chu, chính là một trong hai đại Minh Tiên Chu gia, vốn hắn đã căm phẫn bị một tên tiểu bối lấn lên trên đầu, hiện tại chờ đến cơ hội còn không đẩy Chu Hằng vào chỗ chết.
5 đại Long Hoàng đều giận dữ, những kẻ này mù rồi hay sao? Không thấy Long Đế giả đã bị Chu Hằng giết, làm sao còn cùng một phe với cường đạo tinh hải?

Muốn gán tội, ngại gì không có cớ?

Bọn họ chính là muốn thừa lúc Chu Hằng suy yếu mà đối phó hắn, mặc kệ lý do gì, gượng ép hay không, đáng tin hay không, chỉ cần có một cái cớ mà thôi.

Lịch sử, xưa nay đều là do kẻ thắng viết ra.

- Bỉ ổi! Lam Long nữ hoàng tính tình cương liệt nhất, trong mắt không chấp nhận một hạt cát, lúc này chỉ thẳng về phía mọi người, trên mặt ngọc đầy giận dữ. Nàng tuyệt đối sẽ không thừa nhận mình yêu Chu Hằng, nhưng tên này là phu quân của nàng trên danh nghĩa cùng thực tế, làm sao chấp nhận bị người ta nhục nhã?

- Cấu kết cường đạo tinh hải, phá hoại trật tự Tiên Thành, đáng chém! Lại một Minh Tiên nói, sắc mặt lạnh lẽo. - Đáng chém!

- Nhất trí!

- Đáng chém!

Mỗi một Minh Tiên đều lạnh lẽo nói, bọn họ đều là đại nhân vật cao cao tại thượng,nhưng lúc trước lại bị Chu Hằng thiếu chút kề kiếm lên cổ uy hiếp, buộc phải đưa ra tiên thảo quý giá của bọn họ!
Một là đau lòng, hai là tổn hại thể diện, cho nên bọn họ hận Chu Hằng tận xương!

Chỉ có duy nhất Thái Nhất Giáo chủ, Minh Tiên Đông Quách gia không lên tiếng, nhưng bọn họ cũng không có ý đứng ra nói chuyện cho Chu Hằng, dù sao hai bên không có giao tình quá sâu, thế cục hiện tại không rõ ràng, bọn họ đều lựa chọn đứng nhìn.

Chu Hằng cười ha ha, nhưng sắc mặt lại càng lạnh xuống, hắn biết người càng đứng cao thì càng vô sỉ không biên giới, nhưng những kẻ này quả thật suy diễn qua sông rút ván đến cực hạn!

Thi cốt Long Đế còn chưa lạnh, bọn họ đã mài dao soàn soạt, muốn hết thỏ giết chó, có thể làm ra chuyện như thế, phải có da mặt dày cỡ nào?
- Nếu các ngươi chán sống, ta thành toàn cho các ngươi! Chu Hằng ngạo nghễ đứng ra. - Ai trong các ngươi muốn chết trước?

Vừa nói ra những lời này, đám Minh Tiên Tuyệt Tiên Thành lại không có một ai đứng ra.

Sợ mà!

Thường bảo lạc đà gầy còn khỏe hơn ngựa, tuy rằng bọn họ tin chắc Chu Hằng chém giết Long Đế đã phải trả giá đắt, nhưng ai biết Chu Hằng còn sót lại mấy phần chiến lực, phản kích trước khi chết có thể tạo ra lực phá hoại cỡ nào?

Không ai muốn làm cho kẻ khác hưởng, bị Chu Hằng kéo theo trước khi chết.
Trong nhất thời, toàn trường yên lặng.

- Các vị, không phải các người muốn dùng mắt trừng phạt ta, để giết ta đó chứ? Chu Hằng cười nhạt nói.

- Ha ha ha ha! Con lừa đen ở đằng xa cười đến lăn lộn ra đất, thật ra những lời Chu Hằng nói không có buồn cười như thế, nhưng con lừa đê tiện này là tổ tông gài người, ghê tởm người ta, chính là muốn làm ra dáng vẻ này chọc giận các đại lão Tuyệt Tiên Thành.

Quả nhiên, những Minh Tiên kia đều toát ra vẻ mặt giận dữ, giống như không phải bọn họ đang làm khó Chu Hằng, mà là bị đối phương cắm cho mấy chục cái sừng, hận đến mức nghiến răng nghiến lợi.
- Các vì, cần gì chứ, nghẹn lửa giận không tốt cho thân thể, ra tay đi! Chu Hằng ngoắc tay, thần thái khinh thường cực hạn.

- To gan! Chúng Minh Tiên giận đến rống lên.

- Các vị, cùng nhau ra tay, nhất định phải chém giết kẻ này, bằng không bỏ qua lần này sẽ không còn cơ hội nữa!
- Không sai, chắc rằng các vị cũng không muốn bị một tiểu tử chưa dứt sữa cưỡi lên trên đầu đó chứ?

- Cơ hội chỉ có một lần!
- Giết!

Bên phía Tuyệt Tiên Thành có tổng cộng bốn mươi mấy Minh Tiên, lúc này đã có hơn 30 người đồng thời ra tay, tấn công Chu Hằng.

- Quên ơn bạc nghĩa, đáng bị diệt! Lam Long nữ hoàng nổi giận đùng đùng nói, 300 vạn năm trước Long tộc đã có đại kế hoạch tiêu diệt các chủng tộc khác, nàng vốn đã không có hảo cảm gì với chủng tộc không phải Long tộc, lúc này càng lửa giận ngập trời.

- Đúng là đám quên ơn bạc nghĩa! Chu Hằng gật đầu đồng ý, ý niệm vừa động, đã tế ra Hỗn Độn Thiên Kinh. Linh lực của bản thân hắn đã cạn kiệt, nhưng Hỗn Độn Thiên Kinh chỉ cần thần ý của hắn kết nối là có thể vận chuyển, đủ cho hắn hình thành phòng ngự mạnh nhất Tiên giới.
--- Ngay cả Long Đế thiêu đốt tinh huyết cũng không cách nào đánh vỡ, chỉ có ba mươi mấy tên Minh Tiên thậm chí còn chưa đến 9 tướng thì tính là cái gì?

Hào quang năm màu tuôn ra, khí tức tối cao không thể nói rõ, tất cả công kích đánh tới đều bị hóa giải sạch.

Mỗi Minh Tiên ra tay với hắn đều sắc mặt đại biến, đây là chuyện mà bọn họ không hề nghĩ tới!

Chu Hằng vẫn còn thừa sức!

Không thể nào, nếu hắn còn có thừa sức, lúc trước làm sao lại trực tiếp rớt từ trên trời xuống?
- Chỉ là nỏ mạnh hết đà, mọi người dốc hết sức tấn công, hắn chỉ là miệng cọp gan thỏ thôi! Minh Tiên Chu gia hô lên, bọn họ đã trở mặt với Chu Hằng, đã không còn đường lui!

- Không sai, nếu chiến lực kẻ này không tổn thất, lúc này chúng ta đã chết rồi!

- Hôm nay không diệt trừ kẻ này, đợi hắn khôi phục lại, chúng ta sẽ có rắc rối to!

- Mọi người đừng che giấu nữa, có tuyệt chiêu gì thì dùng đi!

Mọi người nháo nhào nói, chuyện đến giờ, đã không còn đường lui nữa.
Chu Hằng cười lạnh, nói: - Không cần chờ ngày sau, hôm nay là tận thế của các ngươi!

Oong! Trong lòng vừa chuyển, Hỗn Độn Thiên Kinh lập tức toát ra hào quang năm màu, bao phủ mọi tồn tại ở trong vòng trăm trượng, sát ý đáng sợ lưu chuyển, lực lượng pháp tắc vô tận tuôn chảy!

Hắn không có hiểu thấu Ngũ Hành Phù Văn, cho nên nhất định phải dùng linh lực của bả thân thúc đẩy, đây là cái giá khi hắn "sao chép" Thiên Kinh! Nhưng Hỗn Độn Thiên Kinh thì hoàn toàn khác, bản thân nó đại biểu cho Ngũ Hành Phù Văn, là thiên địa tự nhiên sinh ra, mỗi một hành động đều đại biểu ý chí thiên địa, vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn căn bản không cần tiêu hao gì.

--- Thiên địa thay thế chi trả!
Ầm!

Hào quang Thiên Kinh tỏa ra, sát ý khủng bố lan tràn, Ngũ Hành Phù Văn bắt đầu phát uy!

- Không!

- Tại sao lại như thế!

- Làm sao tiểu tử này còn có chiến lực mạnh đến vậy!

- Trời muốn diệt ta!

- A....
Chúng Minh Tiên liên tục hét thảm, Chu Hằng đã cố ý khống chế uy lực Ngũ Hành Phù Văn, không trực tiếp tiêu diệt, rõ ràng là muốn làm những kẻ này hối hận đứt ruột.

Đây là cái giá của tham lam!

Chu Hằng không hề có lòng đồng tình, ý niệm vừa động, Hỗn Độn Thiên Kinh lập tức lưu chuyển uy lực mạnh nhất, nháy mắt xóa sổ tất cả Minh Tiên.

Những kẻ quên ơn bạc nghĩa này, không giết thì để lại làm gì?

----------oOo----------

Chương 829: Vương U Nguyệt du thuyết

Sau khi hào quang đầy trời tan hết, tất cả Minh Tiên có gan dám ra tay với Chu Hằng đều không còn xương cốt, hoàn toàn tan biến trong trời đất.

Đáng tiếc, Chu Hằng không có được chút chỗ tốt nào, nếu dùng hắc kiếm chém, thì cũng còn được tăng lên một chút tích lũy linh lực, nhất là trước đó hắn còn bị đánh nổ một đạo thần tướng.

Đây là trả giá để đánh chết Long Đế, so với việc có thể chém giết một Tinh Thần Vương, cái giá này tuyệt đối là đáng.

Tuy nhiên, Chu Hằng còn lấy được cái túi lớn mà Long Đế sử dụng lúc trước, có thể thả ra cơn gió ăn mòn phòng ngự Tuyệt Tiên Thành, đây cũng là món bảo khí duy nhất trên người Long Đế.
Cái thứ này thật là tà, Chu Hằng liếc qua liền không có hứng thú gì, liền bị con lừa đen cắn tha đi, nói cái gì cũng không chịu trả.

Chu Hằng cũng không quan tâm, tuy rằng trên người hắn không nói là có nhiều bảo vật, nhưng tuyệt đối là tồn tại vô cùng mạnh mẽ, ví dụ như hắc kiếm, như là Hỗn Độn Thiên Kinh, lại như Hỏa Thần Lô, không cần phải đi giành một món bảo vật cấp bậc Tinh Thần Cảnh với con lừa.

Hắn liếc Thái Nhất Giáo chủ cùng Minh Tiên Đông Quách gia, cũng không có ý định về Tuyệt Tiên Thành, mà là trực tiếp khoanh chân ngồi xuống, lấy ra tiên thạch hấp thu khôi phục linh lực.

Quả nhiên thực lực của tên này giảm mạnh!
Thái Nhất Giáo chủ cùng lão tổ Đông Quách gia đều thầm nhủ, tuy nhiên vốn bọn họ đã không muốn ra tay với Chu Hằng, dù cho hiện tại xác định điểm này cũng không có ý ra tay. Hơn nữa, còn có 5 đại Long Hoàng bảo hộ bên cạnh, bọn họ dù có ra tay cũng chưa chắc có phần thắng gì.

Trên thực tế, Thái Nhất Giáo cũng không dòm ngó Hỗn Độn Thiên Kinh trong tay Chu Hằng, trong tay nàng đã có một bộ Thiên Kinh của Minh giới, nói trình tự không thể kém hơn Hỗn Độn Thiên Kinh. Bởi vì nàng trọng thương chưa lành, cảnh giới rớt xuống, hiện tại còn chưa có tư cách chân chính tìm hiểu Thiên Kinh Minh giới. Nhưng chí bảo này ở ngay trên người nàng, cũng sẽ không chạy!

Nàng hoàn toàn không cần thiết đi ham Thiên Kinh trong tay Chu Hằng!

Còn Đông Quách gia lúc trước quan hệ không kém với Chu Hằng, được Chu Hằng hứa hẹn hỗ trợ luyện chế đan dược, nếu đã thế, bọn họ cần gì phải mạo hiểm không đáng chứ?

Võ giả tầng thứ như bọn họ làm việc, phải cân nhắc lợi hại toàn diện, chuyện không có lợi thì ai mà làm!

Chu Hằng tốn gần 5 ngày mới hoàn toàn khôi phục linh lực, sau đó bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh mà hắc kiếm hấp thu được. Lần này lại chỉ tốn không tới một ngày, liền luyện hóa xong tinh khí sinh mệnh vô cùng dồi dào của Long Đế kia, tu vi cũng tăng lên tới 27 đạo thần tướng!

Tiến bộ như bay!

Ở nơi Tiên giới tan vỡ này, bản thân Minh Tiên 17 tướng chính là tồn tại vô địch, dù cho Chu Hằng không dùng hắc kiếm, không cần Ngũ Hành Phù Văn, chỉ dựa vào nắm đấm cũng có thể san bằng thiên hạ!

Hắn cười hài lòng, cuối cùng Long Đế đã làm một chuyện tốt!

Nhưng hắn lại lập tức nhíu mày, làm sao tống khứ được đại rắc rối bên trong Tiên Cư?

Hồng Nguyệt không có chút dấu hiệu phi thăng Minh giới, nàng không đi, Chu Hằng căn bản không dám trở về gặp Hoặc Thiên!

--- Thậm chí hắn hoài nghi, ở khoảng cách đủ gần, cho dù là Hồng Nguyệt ở trong Tiên Cư, Hoặc Thiên cũng có thể cảm ứng được!
Hai tuyệt đại thiên nữ này đánh lên, vậy thì ước chừng Tiên giới sẽ phải tan vỡ lần nữa!

Hắn có thể liều mạng, mạo hiểm xử lý Long Đế, nhưng đối đầu với Hồng Nguyệt.... Hắn có liều mạng cũng vô dụng, chút lực lượng, pháp tắc của hắn căn bản chỉ là trò trẻ con ở trước mặt Hồng Nguyệt, một cái ánh mắt là có thể trấn áp!

Phải làm sao đây?

Chu Hằng liền mặt ủ mày cau, hiện tại đã trừ thù ngoài, hắn lại trở thành người mạnh nhất Tiên giới, nhưng lại không hành phúc.

Thôi, trước tiên đi Phàm giới đón cha mẹ lên Tiên giới đã!
Cuối cùng Chu Hằng đưa ra quyết định, hắn không dám để Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt có cơ hội tiếp xúc gần nhau.

Muốn đi Phàm giới, nhất định phải thông qua Giới Môn!

Tuyệt Tiên Thành đã có.

Chu Hằng cùng 5 đại Long Hoàng, con lừa đen đi tới Tuyệt Tiên Thành. Khi bọn họ đi đến, chỉ thấy cửa thành đã tụ tập vô số người, nhìn thấy bọn họ đi đến đều nháo nhào quỳ xuống, vô cùng cung kính.

Đây là nhất định phải làm!
Những Minh Tiên kia lại dám to gan ra tay với đại công thần bảo hộ Tuyệt Tiên Thành, quả thật là mất trí điên cuồng. Ai không sợ Chu Hằng tính nợ về sau, nóng giận phá hủy Tuyệt Tiên Thành?

Bởi vậy, bên phía Tuyệt Tiên Thành sau khi thương thảo khẩn cấp, liền quyết định cử hành một trận nghi thức hoan nghênh long trọng. Chẳng qua bọn họ không biết lúc nào Chu Hằng sẽ đến, bởi vậy mấy ngày nay bọn họ vẫn chờ ở đó, dù sao mọi người đều là tiên nhân, không ăn không uống đứng mấy trăm năm cũng không thành vấn đề.

- Sớm biết vậy, chúng ta phải tới trễ chút, cho bọn họ chờ thêm một hồi! Con lừa đen xấu xa nói.

Chu Hằng chỉ cười nhạt, theo thực lực tăng lên, hắn càng lúc càng thấy nhạt với ân oán của những người "tầng thấp", không vừa mắt liền trực tiếp hủy diệt, cần gì phải để trong lòng?

Hắn trực tiếp đi Giới Môn trong thành, phát hiện Giới Môn đi xuống Phàm giới phải đợi nửa tháng sau mới mở ra!

Nửa tháng, nửa tháng sau là có thể đi Phàm giới tìm về cha mẹ!

Nhiều năm như vậy cũng chờ được, tự nhiên cũng không quá nửa tháng, Chu Hằng kiên nhẫn chờ đợi.

Nhưng mà theo người Tuyệt Tiên Thành nói, Giới Môn đi thông Minh giới đã mấy ngàn năm không có mở ra.

Vậy Long Đế kia làm sao đi xuống?
Nói rõ Tiên giới không chỉ có một Giới Môn nối liền Minh giới, có những Giới Môn tồn tại mà ngay cả Tuyệt Tiên Thành cũng không biết, nói không chừng nó thuộc bí mật của riêng các đại gia tộc ở Minh giới.

Bằng không, lúc trước Long Đế trực tiếp phủ xuống Tuyệt Tiên Thành, nói không chừng đã không cần phải cổ động cường đạo tinh hải làm việc cho hắn. Nhưng nói đi nói lại, chuyện này cũng chưa chắc, bởi vì hắn căn bản không biết Hồng Liên Thiên Kinh rơi vào tay ai, không lộn ngược 49 Tiên Thành lên trời thì làm sao xác định được?

Thôi, Long Đế cũng chết rồi, mặc kệ nhiều chuyện làm gì chứ!

...................
Thời gian trôi nhanh, 4 ngày thoáng cái là qua.

Bên phía Tuyệt Tiên Thành tự nhiên đã sớm bắt đầu công tác quét dọn tàn quân cường đạo tinh hải, bởi vì 99% cường đạo tinh hải đều bị Long Đế đem đi huyết tế mở ra Huyết Long Phù Đồ Trận, số lượng cường đạo tinh hải còn sót lại cũng không nhiều, hơn nữa cũng không có cao thủ gì, quét dọn cũng không khó mấy.

Chỉ là giới hạn bởi khoảng cách cùng thời gian, trước mắt vẫn chỉ là thu phục đến Mùi Tiên Thành, mấy Tiên Thành bên dưới nữa vẫn chưa thu dọn, nhưng cũng không cần bao lâu.

Vào ngày thứ 5, Vương U Nguyệt lại đến.

Nàng không mời tự vào, không mời tự ngồi, lại hết sức ưu nhã ngồi ở đối diện Chu Hằng. Bộ dáng tràn đầy cao quý, xinh đẹp làm người ta không thể giận nổi, tựa như nàng làm gì cũng là chuyện đương nhiên. Chu Hằng lại không quan tâm, hắn thường gặp Hoặc Thiên cao quý tao nhã, so sánh với vị thiên nữ tuyệt thế đó, Vương U Nguyệt quả thật là bắt chước vụn về, chênh lệch quá xa.

- Chu Hằng, ngươi quả thật to gan lớn mật, đem giết cả Long Đế! Vương U Nguyệt cũng không có ý nói chuyện phiếm với Chu Hằng, mở miệng liền vào thẳng chủ đề.

- Không phải là một tên Long tộc huyết mạch không tinh khiết hay sao? Giết thì giết! Chu Hằng thuận miệng nói, hắn đã rút ra Chân Long Chi Huyết của Long Đế chuẩn bị luyện chế đan dược, nhưng cái này cần có Hóa Cốt Thảo để trung hòa cuồng bạo trong máu rồng, trước mắt còn chưa lấy được Hóa Cốt Thảo vào tay .

Chỉ là 100 giọt Chân Long Chi Huyết làm hắn không hài lòng, dù sao người thân bạn tốt bên cạnh hắn thật là quá nhiều.

Vương U Nguyệt tức thời da mặt co rút, huyết mạch không tinh khiết? Có không tinh khiết cũng là hậu duệ của Long tộc, làm sao "thổ dân" Tiên giới có thể tùy ý giết được? Nàng thở dài, nói: - Long Đế bỏ mình, nhất định sẽ có đại năng Long tộc hiện thân, ngươi căn bản không thể chống lại! Ngươi mau chạy đi!

Hả, sao nữ nhân này tốt bụng đến vậy?
Chu Hằng vuốt cằm, giữa hắn và đối phương không có giao tình gì. Mà nói tới nữ nhân này sẽ ngưỡng mộ mình thì càng là bậy bạ, ở trong mắt võ giả Minh giới, người Tiên giới chỉ là thổ dân mà thôi!

Cũng như loài người sẽ đi ngưỡng mộ một con khỉ hay sao? Dù cho con khỉ này vô cùng thông minh, sức mạnh vô cùng, có thể xưng vương xưng bá giữa bầy khỉ.

Nhưng con khỉ cũng chỉ là con khỉ mà thôi!

Đúng rồi. Một khi đại năng Long tộc căm hận tiến tới, vậy có thể sẽ giết một mạch lung tung. Tuy rằng Vương U Nguyệt khinh thường con khỉ, nhưng những con khỉ này lại gánh vác sứ mệnh tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh thay nàng, tự nhiên là nàng mong 49 Tiên Thành có thể mau khôi phục lại cảnh ca múa thái bình trước kia.
Còn Chu Hằng lại không đơn giản, chiến lực nghịch thiên đến mức chém giết được Long Đế. Chống lại đại năng Long tộc thì dù đến cuối cùng vẫn thất bại cũng sẽ tạo thành phá hoại rất lớn. Đối với 49 Tiên Thành đã bị thương nặng nề, lúc này đúng là tuyết phủ thêm sương.

Cho nên, nàng muốn khuyên Chu Hằng rời đi, như vậy dù là đại năng Long tộc đuổi theo Chu Hằng, chiến đấu cũng sẽ xảy ra trong hư không vô tận, liên quan gì tới 49 Tiên Thành?

Nhìn như nàng đang nghĩ cho Chu Hằng, thật ra hoàn toàn là vì lợi ích của bản thân nàng thôi.

Chu Hằng không khỏi bật cười, nói: - Ta ở trong này rất tốt, lười đi!
- Ngươi... Vương U Nguyệt vừa giận vừa vội, tên khốn này muốn hãm hại nàng càng thảm hơn?

- Yên tâm, mấy ngày nữa ta sẽ đi Phàm giới, sau đó không lâu sẽ phi thăng Minh giới, ngươi sẽ rất nhanh không thấy được rắc rối ta đây nữa! Chu Hằng đưa tay tiễn khách, thật không có hứng thú lãng phí thời gian với nữ nhân không phải đàn bà của hắn.

- Mấy ngày nữa? Vậy cũng quá trễ! Vương U Nguyệt cố nén không hờn giận trong lòng. - Đại năng Long tộc có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, bây giờ ngươi không đi sẽ không kịp nữa!
- Ngươi quan tâm ta như vậy? Chu Hằng cũng không chọc thủng tiểu tâm tư của nàng, lại đi nói một câu đùa giỡn nàng.

Ta khinh!

Trong lòng Vương U Nguyệt hừ một tiếng, nàng là người Vương gia tộc, ở Minh giới cũng có thể xếp vàng hàng đại tộc! Tuy rằng nàng không phải tộc nhân trực hệ, nhưng thân phận vẫn vô cùng cao quý, làm sao lại quan tâm một cái thổ dân Tiên giới nho nhỏ?

--- Dù cho thổ dân này biểu hiện ra tiềm lực lớn lao, nhưng con khỉ cũng chỉ là con khỉ mà thôi!
- Chu Hằng, tuy rằng nơi này áp chế lực lượng, nhưng đại năng Long tộc thức tỉnh huyết mạch, chính là tồn tại nắm giữ pháp tắc! Ngươi cho rằng mình nắm giữ Thiên Kinh giới là có thể chân chính vô địch hay sao? Vương U Nguyệt vẫn không bỏ cuộc, không tiếc nói ra một chút bí mật nhỏ.

Lúc trước ở trong Huyết Long Phù Đồ Trận, Chu Hằng đã biết pháp tắc tồn tại ở trong cơ thể mỗi người, khác biệt ở chỗ tính hoàn chỉnh.

Thực lực càng mạnh, pháp tắc này lại càng hoàn chỉnh!

Đương nhiên, có hoàn chỉnh hơn cũng không thể so sánh được với Thiên Kinh!

Nhưng, đó chỉ là đối với võ giả Tiên giới mà thôi, đại năng Minh giới thì sao? Bọn họ hùng mạnh hơn không biết bao nhiêu lần, nói không chừng pháp tắc trong cơ thể hoàn chỉnh có thể so sánh với Thiên Kinh, thậm chí vượt qua!

Dù sao, Chu Hằng mới chỉ có thể "sao chép" Ngũ Hành Phù Văn, còn xa mới đến mức hiểu thấu.

----------oOo----------

Chương 830: Đại năng Long tộc xuất hiện

Cám ơn nhắc nhở, ta ghi nhớ! Chu Hằng gật đầu.

- Ngươi vẫn không định rời đi, có phải không? Vương U Nguyệt bất lực nói.

Chu Hằng cười ha ha, không đáp, nhưng là thầm chấp nhận.

Hắn phải xuống phàm giới đón cha mẹ bạn bè lên Tiên giới, sau đó trực tiếp phi thăng Minh giới, một bước lên trời, không có kẻ nào ngăn cản được hắn! Bằng không, không lâu sau hắn còn phi thăng Minh giới, vậy còn phải từ Minh giới đi xuống?
Quá khó khăn!

Cho nên, trong thời gian này hắn không có khả năng rời 49 Tiên Thành. Về phần đại năng Long tộc... đến thì đến, hắn toàn lực đón là được!

- Chu Hằng, tại sao ngươi không chịu nghe lời người khác chứ? Vương U Nguyệt khổ sở khuyên bảo, nếu như có thể, nàng thật muốn một chưởng đập chết Chu Hằng, đỡ cho rắc rối!

Nhưng nếu nàng thật sự làm được, làm sao còn phải lo lắng đại năng Long tộc hạ giới gây ra phá hoại chứ?

Chu Hằng chỉ mỉm cười nhìn đối phương, thật sự không có hứng thú nói nhảm với nàng nữa.
- Chu Hằng.... Ngay lúc này, bỗng nghe tiếng yêu kiều hô to, vô cùng quen thuộc.

Một đoàn nương tử quân xinh đẹp như hoa từ ngoài cửa tràn vào, oanh oanh yến yến, hương thơm mê người, không phải chúng nữ ái thê Lâm Phức Hương, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lưu thủ ở Bắc Tị Thành hay sao?

- Các.... các nàng làm sao đến đây? Chu Hằng đầu tiên là vui vẻ, sau đó là cả kính

- Hoặc Thiên tỷ tỷ nói ngươi đã trở lại nhưng ngươi lại không chịu về nhà, chúng ta liền đến tìm ngươi! Lâm Phức Hương cướp lời nói, 5 năm trôi qua, nàng vẫn hồn nhiên như xưa.
- Nàng cũng tới đây? Chu Hằng đột nhiên có cảm giác kinh hồn vỡ mật.

- Đương nhiên đến rồi! Sao vậy, phu quân ngươi làm chuyện đuối lý gì, không dám gặp Hoặc Thiên tỷ tỷ sao? Chúng nữ đều cười nói, các nàng tự nhiên biết tâm tư của phu quân nhà mình đối với Hoặc Thiên, lời này rõ ràng là đang đùa giỡn hắn.

Chuyện đuối lý không có làm, nhưng mà sợ đánh lên đó, hai đại thiên nữ tuyệt đại này đánh nhau, vậy sẽ hại cá trong chậu!

Nhưng nếu người đã đến, trời phải mưa, gái phải lấy chồng, mặc kệ nó!

Chu Hằng dứt khoát không nghĩ nữa, dù sao hắn có lo lắng hơn nữa cũng vô dụng, hắn một tay bế lấy Ứng Mộng Phạm sà vào lòng mình, tung xoay mấy vòng, cười nói: - Chà, hình như nàng nặng thêm một chút!

- Ngươi mới nặng! Ứng Mộng Phạm liếc xéo quyến rũ, nữ nhân nào cũng sẽ không thừa nhận là mình mập ra.

Chu Hằng cười ha ha, ôm Ứng Mộng Phạm ra ngoài phòng, chỉ thấy Hoặc Thiên đang ngồi ở bờ hồ nhỏ trong sân, hai chân đang nhàm chán đá nước, tóc đen như mun, trải dài như thác, xinh đẹp đến không thể hình dung.

Hắn không khỏi ngừng bước, đặt Ứng Mộng Phạm xuống, trong lòng dâng lên cảm giác bình yên thoải mái không thể hình dung.
Nữ nhân này là người hắn yêu, người duy nhất yêu thích phát ra từ sâu trong lòng, bất cứ ai cũng không thay thế được!

- Chu Hằng... Vương U Nguyệt tức giận đuổi theo đi ra, tên khốn này dám bỏ mặc nàng không để ý? Nên biết nàng là Tinh Thần Vương, nếu không có đại đạo Tiên giới áp chế, nàng muốn trấn chết Chu Hằng cũng không khác gì giết một còn kiến!

Nhưng khi nàng đuổi ra tới ngoài phòng, nhìn thấy Hoặc Thiên, không khỏi trợn mắt há mồm, tiếp đó không nói được một câu nào.

Trên đời này, lại có nữ nhân xinh đẹp như vậy!

Tâm thần của nàng đều choáng ngợp!
Hoặc Thiên đẹp, thông sát không phân biệt nam nữ già trẻ!

Hoặc Thiên chậm rãi quay lại, lướt qua Chu Hằng, lập tức thu ánh mắt về. Nhưng chỉ chớp mắt sau, nàng lại đặt ánh mắt lên người Chu Hằng, nói: - Trên người ngươi, có thứ gì làm ta chán ghét!

Chu Hằng lập tức cả kinh, lấy ra Tiên Cư, nói: - Là ở trong này?

Hoặc Thiên lộ ra vẻ chán ghét rõ ràng, gật đầu nói: - Đúng thế, ta có thể cảm ứng được, trong này có thứ hoặc là người, làm ta vô cùng chán ghét, thậm chí... nổi giận!

Quả nhiên, thiên nữ tuyệt thế đúng là lợi hại, cách Tiên Cư cũng có phản ứng! Điều này cũng bình thường, không phải nàng ở Bắc Tị Thành liền cảm ứng được Chu Hằng hay sao? Đối với tồn tại hoàn toàn nắm giữ đại đạo thiên địa, lẽ thường nào còn áp dụng được lên người nàng?

Chu Hằng vội vàng nói: - Nàng có nhớ, một người tên là Hồng Nguyệt?

- Hồng, Nguyệt? Hoặc Thiên thì thào, sắc mặt đầu tiên là mờ mịt, sau đó là giận dữ. Vù vù vù, không khí xung quanh bắt đầu xoay chuyển, hình thành lốc xoáy lan tỏa. Ầm! Thiên địa biến sắc, sấm vang chớp giật!

Cái gì!
Trong tiếng sấm ầm ầm, Vương U Nguyệt cuối cùng giật mình tỉnh lại, lúc này không còn kinh diễm, mà là sợ hãi không thể nói hết!

Tâm tình dao động lại dẫn động thiên địa biến sắc, đây là thực lực khủng bố cỡ nào? Ngay cả lão tổ Vương gia có thể làm được thế này? Tuyệt đối không được!

Trời ạ! Tiên giới này là sao vậy, đầu tiên là xuất hiện một yêu nghiệt như Chu Hằng, hiện tại lại thêm một đại năng khủng bố gấp trăm lần lão tổ gia tộc! Khó trách Chu Hằng có dũng khí như thế, có vị đại năng này làm chỗ dựa, dù cho đại năng Long tộc đến đây cũng phải nể mặt!

Có thể phải là Long tổ đi ra mới trấn áp được nàng ta?
Giới hạn bởi trình tự, Vương U Nguyệt căn bản không biết thực lực của Hoặc Thiên có thể sánh với đại năng tầng thứ nào ở Minh giới, nhưng Long tổ chính là tồn tại hùng mạnh nhất Long tộc, là chí cường giả đứng ở đỉnh cao nhất Minh giới, tin rằng nữ nhân xinh đẹp đến không tưởng này có thể không địch nổi cưởng giả như vậy!

Quả nhiên, là tử thù mà, tử thù mà!

Chu Hằng thì thầm, hắn cả vạn lần không muốn Hoặc Thiên đối mặt với Hồng Nguyệt, nhưng Hoặc Thiên bất ngờ đến đây, hắn nhất định phải nhắc nhở đối phương trước, miễn cho Hồng Nguyệt đột nhiên chạy ra, vậy thì càng thêm hỏng bét.

Oong!
Ngay lúc này, một đạo uy áp không thể hình dung tràn lan, vô cùng khủng bố!

Đó là ai vậy!

Chu Hằng cảm ứng thử, tuy rằng khí tức này vô cùng xa lạ, nhưng hắn cảm ứng được thứ quen thuộc ở trong đó - long uy!

Người tới, đương nhiên thuộc về Long tộc!

Ngẫm lại Vương U Nguyệt vừa nhắc nhở lúc nãy, người đến nhất định là đại năng Long tộc!

Thật nhanh!
Dù là lúc trước hắn chịu nghe lời Vương U Nguyệt nói mà rời đi, chỉ có chút thời gian như vậy cũng không đủ cho hắn rời khỏi 49 Tiên Thành!

Một đoàn hư ảnh Thanh Long đột nhiên ngay lúc đó vụt lên ở giữa Tuyệt Tiên Thành, như trụ che trời, thân dài hàng tỷ trượng, uy nghiêm, tôn quý, chí cao vô thượng!

- Tội nhân giết con cháu Long tộc ta ở đâu? Hư ảnh Thanh Long kia lên tiếng.

Nó thật sự quá mạnh mẽ, một lời nói ra, thiên địa rung động, như không chịu nổi uy thế của nó mà sụp xuống!

Toàn bộ 49 Tiên Thành đều cảm ứng được, mọi người đều quỳ xuống, loại khí tức tối cao này vượt qua cực hạn Tiên giới, làm cho đáy lòng mỗi người dâng lên ý thần phục, chỉ còn muốn thành kính quỳ bái.

Ngay cả 5 đại Long Hoàng, chúng nữ Ứng Mộng Phạm cũng sắc mặt trắng bệch, không khỏi quỳ gối cúi mình, muốn quỳ xuống!

Chu Hằng hừ một tiếng, tay phải quét qua, thu chúng nữ cùng con lừa vào trong Tiên Cư, bản thân hắn có hắc kiếm chống đỡ, có thể mặc kệ tất cả uy áp.
Ở đây có thể không quỳ, cũng chỉ có Chu Hằng, Hoặc Thiên cùng Vương U Nguyệt.

Tuy nhiên, sắc mặt của ba người lại hoàn toàn khác.
Vương U Nguyệt là miễn cưỡng chống đỡ, sắc mặt đã trắng bệch, mồ hôi tuôn ra không ngớt. Còn Chu Hằng lại nghiêm mặt, dù có hắc kiếm hóa giải uy áp, nhưng dù sao vẫn có chút áp lực.

Cũng chỉ có Hoặc Thiên không hề để ý, nàng như tiên tử ngoài trời, không dính trần tục.

Sắc mặt nàng chăm chú, đang suy nghĩ cái tên Hồng Nguyệt, căn bản mặc kệ xung quanh.

- Ba người các ngươi, vì sao không quỳ đón bổn tọa? Thanh Long trên bầu trời nhìn về phía ba người Chu Hằng, giọng nói già nua, ầm ầm ầmnhư thiên địa sơ khai nổ vang.
Bịch!

Cuối cùng Vương U Nguyệt không thể chống đỡ, hai chân nhũn ra quỳ xuống, nói: - Vương gia Chung Nam tinh vực, U Nguyệt, bái kiến Chí Tôn Long tộc!

- Vương gia Chung Nam tinh vực? Lão Thanh Long kia hừ khẽ, nói: - Thôi, nể tình Vương gia, tha cho ngươi tội bất kính, đứng lên đi!

- Tạ ơn Chí Tôn! Vương U Nguyệt lại lạy một cái, thế mới đứng lên, sắc mặt cũng khôi phục bình thường, dễ thấy nàng không còn bị khí thế c đối phương áp chế. Còn đến lúc này, nàng mới rảnh mà nhìn Chu Hằng cùng Hoặc Thiên.
Sau đó nàng bị dọa nhảy dựng!

Sao lại thế này, làm sao hai người này thản nhiên như thế, như là không bị ảnh hưởng gì?

Vì sao! Vì sao! Vì sao!

Một người chỉ là Minh Tiên, một người khác càng thảm hơn, chỉ vẻn vẹn là Nguyệt Minh Vương, dựa vào cái gì có thể chống được uy áp của đại năng Long tộc?

- Hai người các ngươi, dám bất kính với bổn tọa? Lão Thanh Long kia chuyển chú ý vào người Chu Hằng cùng Hoặc Thiên, tiếng nói ầm ầm, như có thể chấn điếc tai người.
- Bất kính thì sao? Chu Hằng cười ha hả, chỉ thẳng Thanh Long kia. - Có dám xuống đây, tiểu gia ăn ngươi!

Ăn... Ăn?

Vương U Nguyệt lập tức hỗn loạn muốn điên, tên này điên rồi, dám nói lời như thế! Là ngại chết không đủ nhanh hay sao?

Thanh Long trên trời cũng không ngờ Chu Hằng lại nói ra lời này, nhất thời khựng lại, sau đó khí thế tuôn trào, hình thành cơn sóng, gào thét uốn lượn trên trời.

- Tiểu bối vô tri! Lão Thanh Long kia hừ khẽ, vuốt rồng khẽ vỗ, một cỗ kình phong khủng bố đã ập tới.

Ầm!

Chu Hằng mở ra Ngũ Hành Phù Văn nghênh đón, một mảnh hào quang vàng lóe lên, hắn bị mạnh mẽ đánh lui trăm trượng, nghiền thành một đường thật sâu trên mặt đất. Nhưng một chiêu này, cuối cùng bị hắn hóa giải.

- Nắm giữ Thiên Kinh một giới? Lão Thanh Long kia khẽ kinh ngạc. - Khó trách ngông cuồng, nhưng mà, ngươi chỉ là hiểu một chút quy tắc, làm sao chống lại bổn tọa?

- Chính là ngươi, giết con cháu Long tộc ta?
Chu Hằng phủi áo, lão Long này không thể so sánh với Long Đế,trên lực lượng hai người này không có gì khác biệt, đều bị áp chế xuống 99 đạo thần tướng, nhưng đối phương lại có thể vận chuyển pháp tắc, chỉ là một chiêu tùy ý cũng đánh cho hắn suýt hộc máu!

Hắn đánh chết Long Đế là ở trước mặt mọi người Tuyệt Tiên Thành, cũng không có gì mà chối cãi, hắn dứt khoát sảng khoái nói: - Đúng vậy, chính là ta chém!

- Vậy ngươi chết đi! Lão Thanh Long kia lại vung vuốt lên, ánh sáng xanh lóe lên, hình thành phù văn phức tạp, trấn xuống Chu Hằng!

Xuất hiện rồi!
Chu Hằng nghiêm mặt, cuối cùng hắn cũng lần đầu giao chiến với tồn tại nắm giữ pháp tắc, đây là điều hắn chưa từng trải qua.

Phù văn màu xanh rơi xuống!

Oong!

Đạo phù văn này đánh xuống cách đầu Chu Hằng ba xích liền không thể rơi xuống chút nào nữa, Hoặc Thiên đứng ở trước người Chu Hằng, lạnh lùng nhìn bầu trời, uy thế khôn cùng lưu chuyển, bày ra phong thái thiên nữ tuyệt thế!

----------oOo----------

Chương 831: Thiên nữ đối chiến

- Một hình chiếu cỏn con cũng mơ tưởng giết sư đệ ta! Hoặc Thiên lạnh lùng nhìn lão Thanh Long trên bầu trời, tạm thời buông xuống khổ sở suy nghĩ đối với cái tên Hồng Nguyệt.

- Hình chiếu? Chu Hằng kỳ quái hỏi.

- Cái giá tiến vào Tiên giới quá lớn, đây chỉ là một bộ phận lực lượng của hắn! Hoặc Thiên thuận miệng giải thích.

Chu Hằng gật đầu. Tiên giới có phong tỏa lực lượng giới hạn cao nhất, bất kể tiến vào là Tinh Thần Vương hay là Tinh Thần Đế, hay hoặc là nhân vật càng cường đại, kỳ thật đều chỉ có thể phát huy ra lực lượng của 99 thần tướng, như vậy cần gì phải cho chân thân tiến vào chứ?

Thực lực càng mạnh, muốn đưa vào Tiên giới cần trả giá cũng càng lớn. Bởi vậy, nếu một đạo hình chiếu là có thể giải quyết vấn đề, chân thân liền hoàn toàn không cần tiến vào.

Hoặc Thiên mắt đẹp khẽ trừng bùng phù văn màu xanh trên đỉnh đầu đã bị nổ tan nát.

Mạnh!

Mạnh đến nghịch thiên!

Vương U Nguyệt nhìn mà trợn mắt cứng lưỡi. Tới một đại năng Long tộc khiến nàng ngũ thể đầu địa, nhưng thiên nữ tuyệt thế này càng thêm trâu bò, chỉ một ánh mắt liền vỡ nát một đạo pháp tắc!

Vị này... đến tột cùng là ai hả! Tuyệt đối không phải là hạng vô danh Minh giới!

Thanh Long trên bầu trời lúc này lại không bởi vì Chu Hằng cùng Hoặc Thiên không đáp lời mà nổi giận, tuy rằng đây gần như là phớt lờ hắn, quá không nể mặt. Nhưng Hoặc Thiên một ý niệm liền vỡ nát lực lượng pháp tắc của hắn, điều này khiến cho hắn sinh lòng kiêng kỵ, không dám tùy tiện ra tay.

Một đòn lúc trước cũng không phải là toàn lực của hắn, nhưng cũng tuyệt không nên bị hóa giải dễ dàng như vậy!

Nữ nhân này là ai?
- Ngươi là người nào? Con Thanh Long này thận trọng hỏi. Hắn tuy rằng bị Vương U Nguyệt xưng là Chí Tôn Long tộc, nhưng ở Minh giới hắn cũng không phải là nhân vật chí cao vô thượng. Đừng nói cùng Long tổ kém xa vạn dặm, dù là mấy lão Long chủ sự trong tộc cũng không biết cường đại hơn hắn bao nhiêu lần.

Sống càng lâu đứng càng cao, có lúc ngược lại càng cẩn thận.

Người chỉ biết huênh hoang bình thường sống không lâu!

- Dựa vào ngươi cũng xứng hỏi tên ta? Hoặc Thiên khinh miệt nói.

Không xứng?
Ta dầu gì cũng là người có chút địa vị trong Long tộc, bất kể chạy đến địa phương nào của Minh giới đều sẽ bị kính như thượng khách. Còn chưa đủ biết tên của người nào đó? Buồn cười nhất thiên hạ!

Thanh Long kia trong lòng nổi giận, hắn đã không nhớ được lần trước bị người làm nhục như vậy là chuyện khi nào nữa!

- Muốn chết! Trong cơn nổi giận, hắn rốt cuộc nảy ý niệm ác, dù sao đây chỉ là một đạo hình chiếu, tổn thất cũng không đau không ngứa, sợ cái gì? Hắn một trảo lại vỗ, long trảo thật lớn lần này trực tiếp trấn xuống!

Hào quang màu xanh lưu chuyển, một đòn này dung hợp lực lượng cực hạn của 99 đạo thần tướng cộng thêm pháp tắc Long tộc, đủ để đánh cho toàn bộ Tuyệt Tiên Thành chia năm xẻ bảy!

Hoặc Thiên giận dữ, một đóa hoa đào mở ra, hào quang màu hồng trong nháy mắt thống trị toàn bộ thiên địa!

Bùng Thanh Long kia lập tức bị nổ chia năm xẻ bảy!

Mẹ ta ơi!

Vương U Nguyệt rất không ưu nhã há hốc miệng, lúc này đã không có bất kỳ ngôn ngữ có thể hình dung khiếp sợ trong lòng nàng!

Ánh xanh lóe lên, Thanh Long kia xuất hiện lại, nhưng lần này chỉ còn lại dài không tới 10 trượng! Đây chỉ là hình chiếu của hắn, bản thân cũng không có bất kỳ sinh mệnh, nhưng lượng lớn năng lượng bị Hoặc Thiên chấn vỡ, sau khi dung hợp lại cũng chỉ còn lớn bằng ấy.

Thanh Long kia mặt đầy hoảng sợ nhìn Hoặc Thiên, ý hoảng sợ đã không hơn được nữa.

Ông!

Đúng lúc này, lại một luồng uy áp khủng bố lan tràn, một vầng trăng máu dâng lên, treo ở trên không.

Vô cùng cường đại, khiến người tim mật đều lạnh.

Sặc! Phiền toái rồi!
Chu Hằng ở trong lòng không kìm nổi bật lời thô tục, bởi vì... Hồng Nguyệt xuất hiện!

Hai nàng vừa đối mặt liền nhìn nhau, biểu tình đều rất quái dị, dường như nhận ra đối phương là ai.

Về phần lão Thanh Long kia thì bị hoa lệ phớt lờ. Ở trước mặt của hai đại thiên nữ tuyệt thế, hắn ngay cả cọng lông tơ đều không tính!

- Ngô dường như biết ngươi! Hồng Nguyệt nói.
- Ta cũng dường như biết ngươi! Hoặc Thiên nói, sau đó lại bổ sung một câu:
- Ta chán ghét ngươi!

Sau khi nói xong câu này, hai nàng đồng thời ngậm miệng, chỉ nhìn lẫn nhau.

Khuôn mặt Hoặc Thiên càng ngày càng lạnh băng. Ông ông từng đóa hoa đào nở rộ quanh người nàng, uy thế vô thượng nhộn nhạo, cho dù là lão Thanh Long kia thì lại thế nào, chỉ có thể phủ phục xuống đất!

Uy thế này... dù là Long tổ đại nhân lại so được sao?

Trong lòng hắn mặc dù có kính sợ vô cùng đối với Long tổ, nhưng hiện tại lại thật sự là không hề có một chút lòng tin!

Quanh mình Hồng Nguyệt đồng dạng có từng vầng trăng máu sinh ra, cùng Hoặc Thiên ngang tài ngang sức.

Toàn bộ thiên địa, một nửa hoa đào một nửa trăng máu, không còn màu sắc khác!

Cho dù là Chu Hằng nắm giữ Hỗn Độn Thiên Kinh thì lại thế nào, phù văn Ngũ Hành phóng ra giống như là đom đóm, căn bản nhỏ bé không đáng kể!

Giữa thiên địa dường như chỉ còn lại hai nữ nhân đẹp đến nghiêng trời, thực lực lại mạnh vô biên, bất kỳ người nào đều chỉ là làm nền cho các nàng.

Ầm!

Một mảnh tĩnh mịch, cũng không biết qua bao lâu, hoa đào và trăng máu đều bắt đầu vận chuyển, hóa thành một biển hoa và một biển máu, phân chia toàn bộ thiên địa. Tùy thời có thể xúc phát một đòn kinh thiên động địa.

- Ta nhớ ra ngươi là ai rồi! Hoặc Thiên đột nhiên nói. Ầm khí thế của nàng bắt đầu điên cuồng tăng vọt, tu vi cũng đi theo nước lên thuyền lên. Cường giả như nàng, cảnh giới căn bản là thứ yếu, chỉ cần trí nhớ khôi phục, như vậy tu vi sẽ một đường bay vọt!

Nhật Diệu Cảnh, Thăng Hoa Cảnh, Sáng Thế Cảnh!

Minh Tiên 10 tướng, Minh Tiên 20 tướng, Minh Tiên 30 tướng!

Chỉ thời gian chớp mắt, nàng liền sắp vượt qua trình tự võ đạo của toàn bộ Tiên giới, trực tiếp vọt vào Tinh Thần Cảnh!
Phốc, phốc!

Vương U Nguyệt và lão Thanh Long kia đồng thời phun ra. Cho dù bọn họ đều là cường giả Minh giới thì lại thế nào, nhìn thấy một màn này vẫn khiến bọn họ giật mình đến ngay cả tròng mắt đều suýt nữa rớt xuống!

Chính là tiên đan của Minh giới cũng không có hiệu quả như vậy a!

Nữ nhân này là ai, đến tột cùng là ai!

- Sư, sư sư... Hồng Nguyệt dường như cũng hoàn toàn khôi phục trí nhớ, kinh ngạc vô cùng nói. Tu vi đồng dạng bắt đầu đại tăng lên, song song với Hoặc Thiên!
Sư cái gì? Sư tỷ? Sư muội? - Phản đồ! Hoặc Thiên quát to một tiếng, thanh âm rung động toàn bộ không gian, trong vô tận xa xa một tảng lớn đại lục vỡ nát lập tức bị chấn nát. Hư ảnh hoa đào trong nháy mắt tràn ngập toàn bộ bầu trời, quầng sáng màu hồng lóe lên, đem vũ trụ màu đen ngòm chiếu sáng.

Nàng giận không thể át, một chưởng đánh ra, đánh về phía Hồng Nguyệt.

Đây là lần đầu tiên Chu Hằng nhìn thấy nàng chân chính ra tay, trước đó vị thiên nữ tuyệt thế này đều chỉ là tùy ý động ý niệm, căn bản không động thật! Nhưng lần này nàng tuyệt đối vận dụng toàn lực, lực lượng Minh Tiên 47 tướng hoàn toàn lưu chuyển, khủng bố vô biên!
Nhưng uy lực càng mạnh tự nhiên vẫn là pháp tắc nàng nắm giữ. Toàn thân 206 đạo Cốt phù đồng thời thắp sáng, một mảnh sáng lóa, dường như có thể thông suốt cổ kim tương lai, chí cao vô thượng.

Hồng Nguyệt đồng dạng một chưởng đón đỡ, một chưởng động, vạn ngàn trăng máu sinh ra.

Ầm!

Hai nàng đối oanh một cái, lực lượng khủng bố đảo ngược. Lực phá hoại cấp bậc Minh Tiên 40 tướng trở lên là cuồng bạo cỡ nào, nơi dư ba cuốn qua, hết thảy đều hủy!

Cũng may lực lượng pháp tắc uy lực càng mạnh lại mai một lẫn nhau, nếu không nếu là nó gợn ra, cho dù là lão Thanh Long kia đều chỉ có phần bị đánh chết trong nháy mắt.

Chu Hằng mày nhíu chặt, một màn này chính là hắn trăm phương ngàn kế muốn tránh khỏi, nhưng người tính không bằng trời tính, hai nàng vẫn đụng nhau, quả nhiên bộc phát một trận đại chiến! Đáng ghét chính là, hắn lại ngay cả tư cách nhúng tay đều không có!

Ầm!

Hai thiên nữ tuyệt thế lại đụng nhau một lần, lần này chiến lực của các nàng lại cường đại mấy lần, lực phá hoại tự nhiên tăng vọt cấp số nhân, toàn bộ Tuyệt Tiên Thành đều lắc lư muốn sụp!
Nơi này có phòng ngự cấm chế của Minh giới thì lại thế nào, gặp phải hai vị thiên nữ tuyệt thế liền như giấy mỏng!

Ầm! Ầm! Ầm!

Hai nàng không ngừng đối oanh, tu vi và chiến lực của các nàng còn đang không ngừng tăng lên. Minh Tiên 60 tướng, 70 tướng, 80 tướng, không ngừng tới gần con số cực hạn 99 tướng!

Toàn bộ 49 Tiên Thành đều muốn sụp đổ!

Chu Hằng hoảng sợ. Theo hai nàng đụng nhau, hắn dường như nhìn thấy đượcmột kiếm hủy diệt kia của nguyên chủ nhân hắc kiếm ngày xưa!
Chỉ là Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt đều vẫn chỉ là Minh Tiên, chiến lực vẫn chưa hoàn toàn khôi phục. Nếu không các nàng chỉ sợ tùy ý một chưởng vỗ ra có thể chôn vùi 49 Tiên Thành!

- Hoặc... Hoặc Thiên Yêu Cơ! Lão Thanh Long kia đột nhiên mặt đầy sợ hãi kêu lên. Hoa đào, trăng máu hắn rốt cuộc nhớ tới thân phận của hai nàng này, hai người đó chỉ vẻn vẹn tồn tại trong truyền thuyết, sớm đã nên ngã xuống: - Dòng dõi Thái Hư, Hồng Nguyệt Thiên Tôn!

- Dám gọi thẳng tên ngô? Hoặc Thiên hừ lạnh. Bụp lão Thanh Long kia lập tức hoàn toàn vỡ nát, hoàn toàn hóa thành điểm sáng. Cũng may đây chỉ là một đạo hình chiếu của hắn, cũng sẽ không chết. Nhưng cân nhắc đến thủ đoạn của Hoặc Thiên, có lẽ là ngay cả chân thân ở Minh giới cũng ngỏm rồi.

Hoặc Thiên lúc này, tuyệt mỹ vô song, uy thế vô thượng!

Chu Hằng chợt cảm thấy áp lực như núi. Hoặc Thiên ắt là đại năng siêu cấp của Minh giới giậm chân một cái là có thể khiến cả thiên địa run rẩy. Đợi sau khi nàng hoàn toàn khôi phục trí nhớ, tất nhiên vô cùng cao ngạo, không dễ thân cận!

Vương U Nguyệt thì toàn thân phát run. Hoặc Thiên Yêu Cơ, Hồng Nguyệt Thiên Tôn, đó đều là nhân vật chỉ tồn tại trong truyền thuyết Minh giới. Đừng nói Vương gia lão tổ ngay cả nhắc nhở đều không xứng, ngay cả Long tổ đều không nhất định so được!

Trừ phi... là Thanh Long một trong bốn thần thú thiên địa, Chân Long thứ nhất trong thiên địa, con Tổ Long kia xuất thế mới có thể chống đỡ được hai vị đại thần này!

Bởi vì những người này đều thuộc về cấp bậc truyền thuyết!

Ầm! Ầm!

Chiến lực của hai vị thiên nữ đều liên tục tăng vọt, lực lượng của các nàng vô hạn đến gần cực hạn của Tiên giới, nhưng chiến lực thực tế của các nàng lại sớm đã đột phá Tiên giới, bởi vì các nàng đều nắm giữ pháp tắc!

Hơn nữa không giống như Chu Hằng chỉ là "sao chép" phù văn, các nàng đều đã đạt tới trình độ hiểu thấu, pháp tắc ở trong tay các nàng biến hóa tự nhiên. Hơn nữa đây nhưng là pháp tắc của Minh giới, uy lực hơn xa phù văn Ngũ Hành có thể sánh bằng!

- Dừng lại! Đừng đánh nữa! Chu Hằng rống lên, nếu đánh tiếp, không đợi các nàng phân thắng bại thì đều sẽ trực tiếp phi thăng Minh giới!

Nhưng hai nàng đang kịch đấu hăng say, nào có thời gian để ý đến hắn. Bùng bùng trí nhớ của các nàng đều đang khôi phục từng chút, lực lượng tăng vọt, chiến lực tăng vọt, khí thế chỉ thuộc về các nàng điên cuồng trào ra.

So với các nàng, lão Thanh Long lúc trước quả thật nhỏ bé giống như giun dế!

Choảng!
Thiên địa nổ vang, trong hư không đột nhiên nứt ra một cái khe, vô cùng u ám, dường như thiên địa mở ra một con mắt, hướng về phía hai vị thiên nữ đang kịch chiến bao trùm cuốn tới.

Lực lượng của các nàng rốt cuộc đạt tới cực hạn, sắp bị bài xích ra Tiên giới!

Chương 832: Thái Hư nhất mạch, trận chiến tiền sử

Lực lượng đại đạo thiên địa thế không thể đỡ, "Cự nhãn" màu đen mở ra khép lại, Hoặc Thiên và Hồng Nguyệt đã song song không biết tung tích. Hai luồng uy áp khiến lòng người run sợ kia cũng trong nháy mắt biến mất hoàn toàn.

Cho dù là đạt tới trình tự như Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt, vẫn không thể chống cự đại đạo thiên địa!

Lại có lẽ, thực lực của các nàng còn chưa phục hồi như cũ, nếu thật sự khôi phục đến trạng thái tốt nhất, nói không chừng thật sự có thể chống cự đại đạo thiên địa!

Chu Hằng vừa lo lắng vừa lưu luyến.

Hoặc Thiên tuy rằng mạnh thái quá, nhưng Hồng Nguyệt cũng không yếu, lúc trước hai nàng đối kháng đã nói lên điểm này! Đương nhiên các nàng hiện tại đều ở vào giai đoạn suy yếu, nói không chừng khi khôi phục đến trạng thái hoàn toàn, Hoặc Thiên thắng hơn một bậc cũng rất có khả năng!

Nhưng cũng có khả năng, Hoặc Thiên không bằng Hồng Nguyệt!

Chu Hằng càng nghĩ càng sốt ruột, hận không thể xông lên Minh giới nhìn đến tột cùng. Nhưng hắn hiện tại chỉ là Minh Tiên 17 tướng, chỉ là mơ hồ cảm thấy một tia thiên địa bài xích, cách đột phá hẳn là còn cần một chút thời gian.

Theo hắn tính toán, hắn ít nhất phải hình thành 50 đạo thần tướng mới có tư cách đột phá Tinh Thần Cảnh. Nếu là hắn nguyện ý, hoàn toàn có thể tự mình áp chế, một mực tăng đến 80 đạo thần tướng, thậm chí là hơn mới đánh vào Tinh Thần Cảnh!
Nhưng lúc trước đã từng nói, ở Tiên giới áp chế bản thân không đánh vào Tinh Thần Cảnh tuyệt đối là cách làm ngu xuẩn tột cùng!

Chỉ cần có thể đánh vào Tinh Thần Cảnh, hắn liền lập tức đột phá.

Đây kỳ thật là quyết định hắn đã sớm làm ra, chỉ là bây giờ trở nên càng thêm cấp bách.

- Chu huynh, không nghĩ tới ngươi lại là truyền nhân của Thái Hư nhất mạch! Vương U Nguyệt rốt cục phục hồi tinh thần, đi tới bên cạnh Chu Hằng nói, trong giọng nói vô tình liền mang theo một tia kính ý.

Thái Hư nhất mạch a! Đây nhưng là một trong những truyền thừa cường đại nhất Minh giới!
Vương gia ở Minh giới tuy rằng cũng có thể xem như là gia tộc vô cùng cường đại, nhưng so với Long tộc lại có vẻ thua chị kém em. Mà Thái Hư nhất mạch là tồn tại không hề thua kém Long tộc, nghe nói ở thời kỳ viễn cổ lại càng là một trong năm đại thế lực mạnh nhất cả Minh giới!

Mặc dù hiện tại điêu linh, nhưng lạc đà gầy vẫn lớn hơn ngựa, Thái Hư nhất mạch vẫn là quái vật khổng lồ của Minh giới!

Lúc trước hai nữ nhân kia có được chiến lực bậc nào, nàng nhưng là nhìn thấy rõ ràng. Khủng bố đến vô biên! Hai nàng này hiện tại trở về Minh giới, tự nhiên có thể khiến cho thực lực của Thái Hư nhất mạch nhảy lên một trình tự thật lớn!

Ở trong mắt của Vương U Nguyệt, Chu Hằng cũng từ một thằng ngu chỉ vẻn vẹn là thiên tư phi phàm trở thành vương tử có giá trị đầu tư thật lớn!
Nếu là có thể giao hảo với Chu Hằng liền có thể đạt được hữu nghị của Thái Hư nhất mạch, đến lúc đó còn sợ gia tộc không coi trọng nàng?

Vương U Nguyệt mỉm cười duyên dáng, ở trước mặt của Chu Hằng tận lực bày ra một mặt đẹp nhất của mình.

Chu Hằng lạnh lùng nhìn nàng một cái, không hề có tâm tình lá mặt lá trái.

Hoặc Thiên đi rồi, hắn đang mất mác, lo lắng!

Vương U Nguyệt đụng phải đinh, nếu đổi là lúc trước nàng khẳng định sẽ phất tay bỏ đi, cũng không xem xem nàng là ai! Nhưng hiện tại nàng lại nửa điểm tính tình cũng không có, người ta là ai chứ?
Truyền nhân của Thái Hư nhất mạch, hơn nữa còn là sư đệ của nữ nhân đẹp đến không thể tưởng tượng, mạnh đến không hợp lẽ thường, có đủ tư cách kiêu ngạo!

Nàng câu được câu không nói chuyện với Chu Hằng, biết sao được Chu Hằng căn bản lười để ý nàng, mới đầu còn hỏi ba câu đáp một câu, sau lại dứt khoát phớt lờ, trực tiếp đi về bên cạnh chúng nữ.

Có rảnh nói nhảm với nàng, không bằng bồi lão bà! Hắn lần này nhưng là rời đi hai năm!

- Yên tâm, chàng nhất định sẽ gặp lại Hoặc Thiên tỷ tỷ! Chúng nữ an ủi Chu Hằng.

Chu Hằng gật gật đầu, chỉ cần đủ thực lực, từ Tiên giới đi Minh giới vô cùng đơn giản. Chỉ cần buông ra lực lượng, đại đạo thiên địa sẽ tự động bài xích võ giả ra ngoài, nhưng muốn từ Minh giới trở lại Tiên giới thì khó khăn.

Hoặc Thiên quả thật đủ cường đại, nhưng Hồng Nguyệt cũng không yếu. Chờ nàng giải quyết xong cái phiền toái Hồng Nguyệt này, lại mở Giới Môn xuống dưới không biết là chuyện của năm nào tháng nào.

Cùng với ngồi chờ Hoặc Thiên xuống tìm hắn, không bằng hắn nỗ lực vươn lên, dựa vào lực lượng của chính mình phi thăng Minh giới!

Tuy nhiên, Thái Hư nhất mạch này đến tột cùng là tồn tại như thế nào?

Chu Hằng nghĩ nghĩ, vẫn là đi gặp Vương U Nguyệt, ít nhất nàng này từ Minh giới xuống, dù sao cũng biết một chút chuyện của Minh giới.
Thấy Chu Hằng rồi lại muốn tìm hiểu sự tình của Thái Hư nhất mạch, Vương U Nguyệt không khỏi kỳ quái. Tên này không phải là có một sư tỷ mạnh đến không thể tưởng tượng sao, làm sao lại không biết chuyện của Thái Hư nhất mạch?

Chu Hằng nói thẳng: - Ta là ở Phàm giới một đường đi tới, sư tỷ cũng không nói với ta chuyện sư môn!
Vương U Nguyệt lúc này mới hiểu, tuy rằng nàng vẫn còn có chút hoài nghi nói: - Trước thời thượng cổ, Thái Hư nhất mạch chính là thế lực mạnh nhất Tiên giới, có thể cùng nó chống đỡ cũng chỉ có bốn cái thế lực!

- Thượng cổ? Đó là bao lâu về trước? Chu Hằng chen lời hỏi.
- Đại khái là một triệu năm trước!

Lại là một triệu năm trước?

Chu Hằng biết, trận chiến triệu năm trước khiến cho Tiên giới vỡ nát tất có nguyên chủ nhân của hắc kiếm, cũng chính là cường giả của Thái Hư nhất mạch tham dự. Cái loại cường đại đủ để phớt lờ áp chế của đại đạo thiên địa, trực tiếp đem lực lượng cấp bậc Minh giới đánh vào Tiên giới.

Trận chiến ấy hoàn toàn đánh vỡ Tiên giới, đồng thời cũng khiến Phàm giới bị tổn thất thật lớn, ảnh hưởng trình tự linh lực của toàn bộ Phàm giới. Khiến cho Chuẩn Tiên ba kiếp cơ bản không có khả năng dựa vào chính mình tu luyện đột phá, phải dựa vào các loại tài nguyên như thánh dược.
- Triệu năm trước, đến tột cùng xảy ra chuyện gì? Chu Hằng hỏi.

Vương U Nguyệt lắc lắc đầu nói: - Ta cũng không phải biết rất rõ ràng!

- Nhưng ngươi nhất định biết chút gì chứ?

- Đó là một đoạn cấm kỵ, căn bản không cho phép nhắc đến! Vương U Nguyệt nghiêm nghị nói.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói: - Không biết hữu nghị của ta có thể làm Vương cô nương mạo hiểm như vậy hay không?
Vương U Nguyệt lập tức cười duyên, nói: - Nếu Chu huynh đều đã nói vậy, U Nguyệt tự nhiên là biết thì nói, nói là nói hết!

Chu Hằng làm ra động tác lắng nghe, ý bảo đối phương không cần úp mở nữa.

- Nghe nói, triệu năm trước, có một người vô cùng cường đại, có lẽ cũng có thể là một thế lực vô cùng cường đại xuất hiện, phát rồ muốn tiêu diệt tất cả sinh linh, cuối cùng dẫn ra năm người mạnh nhất Minh giới trong đó liền có chủ nhân của Thái Hư nhất mạch Thái Hư Thánh Nhân!

- Trận chiến này đánh cho trời đất u ám, chẳng những Minh giới bản thân bị thương rất lớn, thậm chí đem Tiên giới đều đánh nát!

- Tuy nhiên, đại ma đầu đó hoặc là còn có thế lực thuộc về hắn cũng bị đánh tan. Có lẽ là đã chết, có lẽ chỉ là bị trấn áp, thiên hạ khôi phục thái bình. Mà năm vị Thánh nhân bao gồm Thái Hư Thánh Nhân trong đó cũng theo đó không biết tung tích. Minh giới càng bởi vậy triển khai một trận đại chiến tranh quyền đoạt lợi, phân chia địa bàn!

Vương U Nguyệt rủ rỉ nói.

Chu Hằng trầm ngâm. Thái Hư Thánh Nhân này khẳng định là ngỏm rồi, nếu không hắc kiếm sẽ không rơi xuống trong tay của hắn, càng không thể nhận hắn làm chủ.

- Cái gọi là đại ma đầu kia là ai?

- Không biết!- Không biết? Có thể chống lại chí cường giả như Thái Hư Thánh Nhân, dù sao không có khả năng vô thanh vô tức cứ như vậy toát ra chứ? Chu Hằng cảm thấy phi thường kỳ quái. Một cường giả sinh ra là cần hao phí vô số tài nguyên, cũng không phải là ở một chỗ vùi đầu khổ luyện mấy vạn năm, mấy chục vạn năm là được.

Bởi vậy, cơ bản không có khả năng xuất hiện người nào đó từ trong núi đi ra, quét ngang thiên hạ!

Cường giả đỉnh cao sinh ra cần hao phí tài nguyên há chỉ là ít như một tinh cầu?

- Quả thật rất kỳ quái, nhưng đại ma đầu kia đã chết Chỉ mong như thế, ai cũng không có khả năng lại biết được hắn đến tột cùng từ đâu mà đến, lại vì sao muốn giết hết thiên hạ!
Vương U Nguyệt cũng lộ ra vẻ suy tư!

Giết hết thiên hạ?

Chu Hằng đột nhiên trong lòng khẽ động, dường như nắm được cái gì, nhưng trong lúc nhất thời rồi lại nghĩ không ra.

- Hiện giờ, Thái Hư nhất mạch do Thiên Mệnh Chân Quân quản lý, tuy rằng không còn có thể hiệu lệnh thiên hạ, uy thế không bằng lúc trước, nhưng Thiên Mệnh Chân Quân cũng là Hắc Động Cảnh chí cường giả, Thái Hư nhất mạch vẫn là thế lực cường đại nhất trên đời! Vương U Nguyệt tiếp tục nói.

- Sau Tinh Thần Cảnh tổng cộng có mấy cảnh giới?
Chu Hằng tạm thời buông xuống nôn nóng trong lòng, thỉnh giáo Vương U Nguyệt.

Vương U Nguyệt càng thêm kinh ngạc. Loại phân chia cảnh giới này không phải là thường thức trụ cột nhất sao, làm sao truyền nhân của Thái Hư nhất mạch này rồi lại ngay cả điều này cũng không biết? Thật sự là đồ nhà quê! Nàng phúc phỉ, nhưng trên mặt lại không hề lộ ra, nói: - Sau Tinh Thần Cảnh là Thiên Hà Cảnh, sau nữa là Tuệ Tinh Cảnh, cuối cùng là Hắc Động Cảnh, đại thành vô khuyết!

Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đều là tồn tại thuộc Hắc Động Cảnh sao? Hay hoặc là còn có trình tự càng cao so với Hắc Động Cảnh. Dù sao Vương U Nguyệt cũng chỉ là Tinh Thần Vương, khả năng cũng không có tư cách chạm đến bí mật trình tự cao nhất Minh giới.
Nhưng bất kể như thế nào, cho dù là trên Hắc Động Cảnh còn có cảnh giới cao hơn, nhưng tuyệt đối cũng chỉ có một tầng!

Thiên Mệnh Chân Quân sau khi quản lý Thái Hư nhất mạch, khiến cho Thái Hư nhất mạch từ năm thế lực mạnh nhất rớt xuống đến trình tự phần đông thế lực mạnh nhất. Nhìn như đều mang hai chữ "mạnh nhất", kỳ thật là một loại tụt lùi!

Vì sao!?

Nguyên nhân chủ yếu chính là thực lực của hắn không đủ mạnh!

Cho nên Chu Hằng đoán sau Hắc Động Cảnh hẳn còn có một cảnh giới cao hơn, cũng chính là độ cao mà năm người Thái Hư Thánh Nhân ít ỏi mới đạt tới. Làm cho bọn họ có thể ngự trị ở trên chúng sinh Minh giới, ngạo thế độc tôn!
Không, hẳn là sáu người mới đúng, chính là đại ma đầu đột nhiên toát ra kia!

Hơn nữa đại ma đầu khả năng còn mạnh hơn một chút, bằng không hắn lại có tư cách gì lôi kéo năm người Thái Hư Thánh Nhân cùng biến mất?

Thái Hư Thánh Nhân khẳng định là ngỏm rồi, nhưng bốn người khác cùng với đại ma đầu kia lại là sống hay chết?

Nếu là đại ma đầu kia không chết, lại tới giày vò một hồi, lần này ai có thể ngăn cản hắn? Tuyệt đối là sinh linh đồ thán, máu chảy thành sông!

Chờ một chút, máu chảy thành sông?

Chu Hằng chợt bừng tỉnh đại ngộ. Hắn biết tia linh quang lóe lên lúc trước là cái gì rồi!

Huyết tế!

Đại ma đầu kia giết hết thiên hạ, có phải là đang tiến hành một trận huyết tế hay không?

Tê!!! Nếu phỏng đoán này là thật, như vậy đại ma đầu kia đến tột cùng là muốn phá vỡ cấm chế như thế nào?

Huyết tế sinh linh toàn thiên hạ!

Không trách năm thánh đám Thái Hư Thánh Nhân không tiếc mọi giá ngăn cản hắn, đây quả thật là phát rồ!
Nếu đổi là Chu Hằng, hắn cũng tuyệt đối sẽ liều mạng đi ngăn cản. Bởi vì sau người hắn còn có người thân, ái thê, còn có bằng hữu, càng khả năng có con nối dòng.

Hắn hít sâu một hơi, chỉ mong đại ma đầu kia cùng ngỏm với đám người Thái Hư Thánh Nhân rồi!

- Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đều là nhân vật như thế nào của Thái Hư nhất mạch? Chu Hằng lại hỏi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau