KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 821 - Chương 825

Chương 823: Bí mật của huyết tế

Đại trận phủ kín mít, sát khí bốn phía, âm trầm khủng bố.

Từng con Huyết Long uốn lượn trong đại trận, mỗi một con đều tản ra âm khí và sát khí kinh người, hoàn toàn không có chút đại khí và tôn quý của Long tộc, ngược lại như là những con rắn độc lẫn núp ở chỗ âm u, bất cứ lúc nào cũng có thể có thể mở ra răng nanh cắn một cái.

"Ầm!"

Những con Huyết Long này vừa xuất hiện liền phóng tới hướng sáu người Chu Hằng, hai mắt như cái đèn lồng đều tản ra tia sáng khát máu, toát ra khí tức vô cùng tà ác.
Chu Hằng tiện tay đánh ra một quyền, hào quang màu vàng cuồn cuộn cuốn ra, lập tức chấn dập nát mấy con Huyết Long tới trước hết. Tuy nhiên đại trận này cũng đang không ngừng hình thành Huyết Long mới, mấy con Huyết Long bị chấn nát hoàn toàn không đau không ngứa.

5 Long Hoàng cũng không có nhàn rỗi, nhưng đại trận này nếu là Long Đế bày ra để trấn giết Chu Hằng, thì sao Minh Tiên bậc thấp có khả năng chống lại? Mỗi người đều luống cuống tay chân, không thể không liên thủ năm người để chống lại.

Các nàng có một bộ Pháp kỹ liên thủ hợp công, năm người liên thủ cũng không phải là đơn giản thêm số tướng như vậy, chiến lực này tăng lên hoàn toàn chính là thành tấn thành tấn, đủ để đạt tới trình tự Minh Tiên 9 tướng!

Chỉ là Minh Tiên 9 tướng ở Tiên giới có thể coi là tuyệt đỉnh, nhưng phóng tới Minh giới thì đó hoàn toàn là chút chuyện nhỏ: Ở Minh giới căn bản không thiếu Minh Tiên 20 tướng, 30 tướng, thậm chí là 50 tướng!

Nhưng 50 tướng về sau, thiên kiêu vượt trội như thế cũng rất ít ỏi, đương nhiên chỉ cần bọn họ nhảy vào Tinh Thần Cảnh chính là Tinh Thần Vương bậc cao! Độ khó hình thành thần tướng tự nhiên thấp hơn xa hình thành tinh tú, có thể rất nhanh vượt qua giai đoạn Tinh Thần Vương, tiến vào Tinh Thần Hoàng!

Đây chính là đại trận của Long Đế dùng để đối phó với Chu Hằng, cho dù là 5 Long Hoàng liên thủ bộc phát ra chiến lực Minh Tiên 9 tướng thì sao chứ? Các nàng chỉ chống đỡ trong thời gian mười hô hấp liền rơi vào tình thế nguy cơ nguy ngập. Có vẻ chật vật không chịu nổi.

Chu Hằng mở ra phù văn thổ phòng ngự, bao phủ cả 5 Long Hoàng và con lừa đen vào dưới bảo hộ của hắn. Đối với trình tự linh lực của hắn hiện tại, chỉ vận chuyển thêm một phù văn Thiên Kinh, thì tiêu hao linh lực gần như không đáng kể.

Hắn dùng phù văn thổ để phòng ngự, rồi lần nữa mở ra Ngũ Hành Phù Văn, một đường đi nhanh tới trước, để xông ra ngoài đại trận.

Long Đế lần này là hạ hết vốn gốc!

Đại trận này có thể giết chết ngàn vạn tiên nhân, trong đó lại không thiếu tiên nhân bậc cao, loại cường giả cấp số này cố nhiên là Chu Hằng chỉ cần một tay là trấn chết, nhưng tu vi cả đời của họ cùng phóng tới, chính là trong khoảng thời gian ngắn bùng phát ra, cũng đủ để cho Tinh Thần Vương đều mặt nhăn mày nhó.

Huống chi, nơi này là Tiên giới, có quy tắc thiên địa của Tiên giới, dù là Tinh Thần Vương đều chỉ có thể phát huy ra lực lượng của 99 đạo thần tướng, đối mặt với Huyết Long Phù Đồ Trận này cũng phải tránh xa chín mươi dặm!

Áp lực lên Chu Hằng rất lớn, chiến lực của những con Huyết Long này đang không ngừng tăng lên, từ lúc mới bắt đầu chiến lực 20 tướng tăng vọt đến bây giờ là 40 tướng, hơn nữa xu thế tăng lên còn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Điều này nói rõ uy lực của đại trận còn chưa có vận dụng tới cực hạn!

- Đại trận này cũng không phức tạp, chỉ cần xông ra là được! Lam Long nữ hoàng nói: - Tuy nhiên, đại trận thiên quân vạn mã này tương đương với vô số Minh Tiên bậc cao hình thành, chúng ta chỉ có thể đánh xông ra!
Thiên quân vạn mã này chính là Huyết Long vô cùng vô tận, sau khi giết chết ngàn vạn tiên nhân, từ trong đại trận tụ tập thành, một đường đi tới phải một đường chiến đấu kịch liệt với chúng, không thể né tránh được!

Cùng giằng co với đại trận là hoàn toàn không có ý nghĩa, chỉ có một đường dũng cảm tiến tới, mạnh mẽ đánh đi ra ngoài!

Phòng thủ tại chỗ chờ đợi uy lực của đại trận tan đi là không thực tế, bởi vì chịu đựng áp lực khi phòng thủ và xuất kích là giống nhau. Nhưng nếu muốn chờ đại trận hoàn toàn hao tổn tan đi, thì thời gian này ít nhất phải mấy ngày.

Nếu có thể chống đỡ lâu như vậy hoàn toàn có thể phá trận thoát ra!

- Ha ha ha... Chu Hằng! Ngươi cứ từ từ bị đại trận chém chết đi, bản đế không rảnh xem cuộc vui, hiện tại phải đi Tuyệt Tiên Thành đây! Truyền đến thanh âm của Long Đế, vang vọng trong hư không, hoàn toàn không phân biệt được phát ra từ phương nào.

- Đáng tiếc cho một quyển Thiên Kinh đại thành... Thanh âm của hắn nhỏ dần, rồi không nghe gì nữa.

- Làm sao bây giờ, hắn đi Tuyệt Tiên Thành rồi! Lam Long nữ hoàng cấp bách hỏi Chu Hằng.

- Không sao! Chu Hằng phất tay áo, nói: - Tuyệt Tiên Thành có trận pháp của đại năng Minh giới bảo hộ, cũng không phải dễ dàng có thể công phá!
Trước đây hắn có thử qua uy lực của trận pháp kia, đủ để chịu đựng lực phá hủy của Ngũ Hành Phù Văn!

Cho dù Long Đế là Tinh Thần Vương thì sao chứ, muốn phá vỡ trận pháp ít nhất cũng cần mấy ngày!

Tốc độ của hắn nhất định sẽ nhanh hơn Long Đế!

Chu Hằng đi nhanh tới trước, hai quyền công kích chấn cho từng con Huyết Long hóa thành máu bọt. Tuy nhiên, số lượng Huyết Long thật sự quá nhiều, hắn trông giống như phàm nhân đang đẩy một chiếc xe vận tải lớn đi tới thu hoạch, tốc độ tiến lên quá chậm.

Đối mặt với loại tình huống này, 5 Long Hoàng ngay cả tư cách nhúng tay cũng không có, chỉ có thể ở một bên thỏng tay đứng nhìn, không bị Chu Hằng bỏ rơi phía sau đã không tệ rồi. Huyết Long hóa thành vô số giọt máu, sau đó lại bị nghiền thành hư vô. Ngay từ đầu Chu Hằng cũng không chú ý tới, nhưng một thời gian sau, đột nhiên hắn phát hiện những giọt máu này cũng không phải toàn bộ bị nghiền thành hư vô, mà vẫn còn có từng tia từng tia lưu lại.

Chu Hằng chợt mắt sáng lên, những thứ còn dư lại này đúng là mảnh vỡ phù văn!

Là một tầng thứ với Huyết Hà Thiên Kinh, Thanh Mộc Thiên Kinh, nhưng vỡ nát càng thêm nát vụn, giống như trong Thiên Kinh chỉ cần 360 mảnh vỡ phù văn là có thể tạo thành một tiểu phù văn hơi đầy đủ, cộng lại ba vạn sáu ngàn mảnh vỡ phù văn có thể hình thành một đại phù văn, là đại biểu cho áo nghĩa của một bộ Thiên Kinh.

Nhưng những mảnh vỡ phù văn này, cho dù là ba vạn sáu ngàn đạo cũng không hẳn có thể hình thành một cái tiểu phù văn, càng đừng nói là đại phù văn!

Cũng đừng quên, Thiên Kinh là hiếm thấy cỡ nào!

Đây chẳng lẽ là tinh yếu của đại trận sao?

Không đúng!

Chu Hằng lập tức lắc đầu, cái gì Huyết Long Phù Đồ Trận này tất nhiên là trận pháp cấp bậc Minh giới, như vậy nếu cần dùng đến phù văn, khẳng định phải cao cấp hơn Tiên giới, làm sao có thể có trình tự tương đương với Huyết Hà Thiên Kinh?

Hơn nữa, phù văn này quá nát vụn, tự nhiên uy lực sẽ yếu hơn, dù thế nào cũng không xứng với tòa đại trận này!

Ngay trong lúc Chu Hằng suy nghĩ, những phù văn kia rất nhanh thì ảm đạm biến mất, quy về thiên địa.

Chu Hằng lại liên tục tung ra mấy quyền, lập tức không chậm trễ chút nào 7 con Huyết Long bị hắn đánh vỡ nát, máu bị trực tiếp hóa thành hư vô, chỉ còn lại mấy mảnh vỡ phù văn trôi nổi giữa hư không. Lần này, hắn đưa tay phải chụp một cái, thu mấy mảnh vỡ phù văn kia vào trong tay.

Hắn một tay ôm Lam Long nữ hoàng, tay kia thì ấn vào trán của nàng.
Lam Long nữ hoàng cũng không biết xảy ra chuyện gì, còn tưởng rằng Chu Hằng muốn thân thiết với mình trước mặt bốn tỷ muội, sợ tới mức vội vàng giãy giụa, trong lòng thầm mắng Chu Hằng quá bậy bạ.

Nhưng nàng làm sao địch nổi sức của Chu Hằng, bị hắn ôm thật chặt, nàng cũng chỉ đành chấp nhận số phận nhắm hai mắt lại, chỉ cần mình không thấy thì coi như chuyện gì đều không hề xảy ra.

- Nàng béo này, suy nghĩ miên man cái gì vậy! Chu Hằng cười nói, một bàn tay ấn vào trên trán trắng như ngọc của nàng, mấy mảnh vỡ phù văn lập tức ào vào trong cơ thể nàng.

Lập tức thân thể mềm mại của Lam Long nữ hoàng run lên, sau đó khó hiểu mở to hai mắt, cả kinh kêu lên:
- Pháp tắc thiên địa!

- Cái gì? Bốn Long Hoàng kia đồng thời cả kinh hỏi tới.

Pháp tắc thiên địa là lĩnh vực thuộc về cường giả Minh giới mới có thể chạm đến, còn võ giả Tiên giới, Phàm giới nếu muốn chạm tới loại bí mật thiên địa này cũng chỉ có thể thông qua Thiên Kinh! Thế nhưng Thiên Kinh một giới có mấy bộ chứ?

Đừng nhìn các nàng đều là Hoàng của bộ tộc, ở thời kỳ cường thịnh chỉ giậm chân một cái có thể làm cho Tiên giới run rẩy thất sắc, nhưng khoảng cách với Thiên Kinh lại là cách xa vạn dặm. Trong số các nàng, Hồng Long nữ hoàng vận khí không tệ, thời điểm bị trấn áp đã chiếm được một bộ Thiên Kinh nhận chủ, đáng tiếc lúc nàng vừa mới thoát khốn Thiên Kinh đã bị cắn nuốt dung hợp, làm sao có thời gian tu tập?

- Chu Hằng! Ngươi có thể nắm giữ pháp tắc thiên địa ư? Hồng Long nữ hoàng ngạc nhiên nhìn Chu Hằng, nếu điều này là thật, như vậy chỉ cần Chu Hằng nguyện ý, hắn có thể dạy dỗ ra vô số cường giả, là cường giả chân chính!

Chu Hằng không nói gì, hắn rơi vào trong trầm tư.

Huyết tế có thể phá giải bất kỳ trận pháp nào, đây vốn chính là chuyện không hiểu rõ được.
Vì sao?

Huyết tế đúng là không có hàm chứa "kỹ thuật" chút nào, nhưng vì sao ngay cả cấm chế phức tạp nhất đều có thể phá giải? Cho dù là trận pháp do phù văn Thiên Kinh hình thành, chỉ cần có đầy đủ phàm nhân hiến tế là có thể giải trừ!

Đến tột cùng nguyên nhân vì sao... chẳng lẽ là vì máu tươi hay sao?

Trên thân của mỗi người đều có pháp tắc thiên địa hay sao?

Nhưng vì mỗi người từ khi sinh ra mang theo pháp tắc thiên địa quá ít, quá yếu, chỉ có thể thông qua huyết tế mới có thể hội tụ đại lượng. Khi số lượng pháp tắc đủ nhiều, như vậy là có thể nghiền ép hết thảy!
Tỷ như Hoặc Thiên, rõ ràng nàng chỉ là Nguyệt Minh Vương, nhưng ngay cả Minh Tiên đều có thể nhẹ nhàng nghiền chết!

Đây là uy lực của pháp tắc! Pháp tắc càng đầy đủ, thì uy lực càng cường đại! Lực lượng là xem theo cường độ, mà pháp tắc thì nhìn theo tính hoàn chỉnh!

Không sai, không sai, như vậy là có thể giải thích được rồi!

Huyết tế quy mô càng lớn, thì mảnh vỡ phù văn càng nhiều, đương nhiên hình thành pháp tắc cũng càng hoàn chỉnh hơn!

Hơn nữa, người bị huyết tế càng cường đại, mảnh vỡ phù văn ẩn chứa trong đó cũng càng nhiều. Cho nên muốn đạt tới cùng một hiệu quả, nếu phàm nhân cần hiến tế 1 vạn người, thì tiên nhân chỉ cần hiến tế một người, thậm chí chỉ cần cắt lớp da phun ra chút máu là đủ rồi.

Trước nay Chu Hằng luôn hoài nghi, võ giả tu luyện chính là nghiền ngẫm pháp tắc thiên địa, bất kỳ Pháp kỹ gì đều là thuận theo pháp tắc thiên địa mà tạo ra!

Võ giả, trong lúc vô tình đã mô phỏng thiên địa tự nhiên, chỉ là trình tự bất đồng, chiều sâu bất đồng mà thôi.

Chỉ có đi vào Minh giới, sau khi có được tu vi cực cao, loại lĩnh ngộ này mới có thể trở nên thông suốt, không còn là ở trong sương mù xem hoa.

Huyết Long Phù Đồ Trận này, chính là tụ lại vô số máu người, rút ra tinh hoa trong đó, bởi vậy tạo thành vài mảnh vỡ phù văn tương đối hoàn chỉnh, hiển hóa thông qua hình thức Huyết Long!
Bởi vậy, uy lực mới cường đại!

Đây cũng là vì sao trước kia Chu Hằng chém giết vô số người đều không nhìn thấy mảnh vỡ phù văn trong máu, đến bây giờ mới là lần đầu tiên phát hiện.

Trước kia máu quá loãng, căn bản không có khả năng hiển hóa mà thôi.

Chu Hằng lại nghĩ tới Hoặc Thiên, thiên nữ tuyệt thế này trên mỗi một đốt xương toàn thân đều có một phù văn hoàn chỉnh!

So với ngàn vạn người mới có thể hình thành vài mảnh vỡ phù văn này, thật không biết Hoặc Thiên cường đại đến trình độ nào? Có lẽ phải mấy ức ức tiên nhân chung vào một chỗ mới có thể sánh bằng được với nàng chăng?
Không trách được nàng chỉ một ý niệm là có thể nghiền ép bất kỳ tồn tại nào!

Khủng bố như vậy!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 824: Thật nhiều ưu đãi

"Bùng!" Mấy con Huyết Long ngang nhiên đột kích, lúc này mới làm cho Chu Hằng từ trong trầm tư giựt mình tỉnh lại. Hắn lại đánh ra mấy quyền, chấn nát những con Huyết Long, từ đó rút ra mảnh vỡ phù văn nhốt đánh vào trong cơ thể Lam Long nữ hoàng.

Đối với hắn mà nói, loại mảnh vỡ phù văn này đã không có ý nghĩa gì, Ngũ Hành Phù Văn sau khi dung hợp đã đạt đến trình tự Thiên Kinh Minh giới.

Hiện tại hắn cần cũng chỉ là Thiên Kinh Minh giới!

Đối với nữ nhân của mình hắn cũng không keo kiệt, nếu những mảnh vỡ phù văn này không có cách nào giữ lại mang đi, vậy dĩ nhiên là tiện nghi cho Lam Long nữ hoàng.

- Này, muội phu! Ngươi không thể bất công như vậy nha! Hồng Long nữ hoàng ở một bên kêu lên: - Ưu đãi không thể đều cấp cho một mình tứ muội, người ta cũng muốn đấy!

Kim Long nữ hoàng ba người thì bởi vì hoàn toàn thần phục Chu Hằng, lúc này tự nhiên sẽ không yêu cầu đòi hỏi gì, mặc dù trong lòng các nàng cũng vô cùng hâm mộ, nhưng chỉ dùng ánh mắt chờ mong nhìn Chu Hằng thôi.

- Chu Hằng! Lam Long nữ hoàng dùng ánh mắt cầu khẩn nhìn Chu Hằng, tỷ muội tình thâm, đương nhiên nàng cũng không muốn độc hưởng phần cơ duyên lớn lao này.
- Muội phu! Hồng Long nữ hoàng dùng thanh âm yêu kiều kêu lên. Nàng là người duy nhất hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của Chu Hằng, lúc này liền lườm hắn một cái quyến rũ: - Cùng lắm thì, người ta cũng làm ấm chăn cho ngươi thôi!

- Nhị tỷ lưu manh!

- Nhị muội!

Bốn Long Hoàng kia đều thay nàng xấu hổ đến mặt đỏ tới mang tai. Nữ nhân lưu manh này quả thực làm hạ thấp phẩm chất toàn bộ Long tộc các nàng mà!

Chu Hằng cười ha hả, thực ra hắn cũng không sao cả, nếu Lam Long nữ hoàng chịu nhường lại ưu đãi, vậy tự nhiên hắn cũng sẽ không phản đối. Hắn liên tục tung ra hai quyền, sau khi chấn vỡ từng con Huyết Long, liền rút ra mảnh vỡ phù văn trong đó phân biệt đánh vào trong cơ thể của 5 Long Hoàng.

Đương nhiên làm sao cũng không thể thiếu con lừa đen, loại chuyện tốt này nếu không có phần của nó, khẳng định Chu Hằng sẽ bị nó quấn lấy nguyền rủa tới chết.

Chu Hằng lấy ra một viên Cửu Nguyên Hồi Linh Đan ăn vào, để bù lại đại lượng linh lực bắt đầu tiêu hao. Đương nhiên, hắn còn xa không có tới mức kiệt lực, nhưng muốn phá trận hiển nhiên không phải thời gian trong lúc nhất thời, hắn phải tận khả năng giữ lực lượng của mình ở trạng thái tốt nhất.

Hắn vận chuyển ra một đạo thần tướng, dùng nâng lên 5 Long Hoàng và con lừa đen, giúp cho bọn họ có thể toàn lực tìm hiểu mảnh vỡ phù văn vừa mới thu được.
Đây cũng không phải là gắn vào trên xương cốt của họ, có thể vĩnh viễn không hủy không tiêu tan! Ngược lại, những phù văn này rất mong manh, chỉ có thể giữ lại một thời gian ngắn, thời gian vừa đến tự nhiên mà vậy liền biến mất, quy về trong thiên địa.

Bởi vậy bọn họ không thể lãng phí một chút xíu thời gian, nhất thiết phải nắm lấy mỗi một giây thời gian để lĩnh ngộ.

Chu Hằng gian nan đi tới trước!

Đó là một đại trận, đủ để chôn sống cả vạn Minh Tiên. Tuy rằng chiến lực của Chu Hằng đạt tới cực hạn ở Tiên giới, nhưng mỗi một lần đều phải toàn lực vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn, áp lực lên hắn thật quá lớn.
Nhưng đối với 5 Long Hoàng và con lừa đen thì đây lại là một kỳ ngộ cực kỳ khó có được, bởi vậy Chu Hằng mệt thì mệt, vẫn tận khả năng đánh giết Huyết Long, rút ra phù văn để cung cấp cho bọn họ.

Chu Hằng không ngừng uống vào Cửu Nguyên Hồi Linh Đan. Loại đan dược khôi phục đỉnh cấp này mỗi một viên đều có thể dẫn tới Minh Tiên đánh nhau vỡ đầu tranh đoạt, lúc này bị Chu Hằng không ngừng ném vào miệng, ăn vào như ăn đậu phộng, nếu để cho đám đại lão Tuyệt Tiên Thành kia nhìn thấy, khẳng định sẽ mắng to Chu Hằng phá sản.

Hai ngày hai đêm sau, Chu Hằng đã đánh tới bên rìa đại trận, chỉ cần đi tới tiếp mười mấy bước là có thể rời khỏi sát trận này.

Nhưng Chu Hằng cũng không có làm như vậy, mà lại dừng lại ở nơi này.
Hắn phải ở chỗ này tận khả năng tiêu hao để rút ra đủ nhiều mảnh vỡ phù văn!

Từ Minh Tiên đến Tinh Thần Cảnh là một lần nhảy vọt, độ khó lớn đến thái quá, hiện tại rút ra càng nhiều mảnh vỡ phù văn cho 5 Long Hoàng và con lừa đen, về sau thời điểm bọn họ đột phá Tinh Thần Vương sẽ giảm rất nhiều độ khó.

Hơn nữa, vạn nhất thực sự không chịu nổi, chỉ cần đi tới trước vài bước là có thể ra ngoài trận pháp! Lui thêm một bước mà nói, nếu thật gặp phải nguy hiểm không phải còn có Hồng Nguyệt trong Tiên Cư sao?

Nhưng vị đại thần này có thể không kinh động thì chớ kinh động, Chu Hằng luôn có cảm giác chỉ cần Hồng Nguyệt hiện thân, như vậy tất nhiên Hoặc Thiên có thể ở khoảng cách "ngắn" thế này cảm ứng được, đến lúc đó tình thế sẽ hoàn toàn không khống chế được!
Hắn cắn răng kiên trì, trên thân 5 Long Hoàng và con lừa đen đều phát ra đạo đạo ráng sáng, đây là kết quả tâm thần lĩnh ngộ của họ, tương hợp với đạo, cộng minh với pháp tắc. Bọn họ đều chiếm được chỗ tốt thật lớn!

Đây không phải là Thiên Kinh, sau khi số lượng mảnh vỡ phù văn tương đương tổ hợp có thể hình thành đại phù văn tương đối hoàn chỉnh, do đó bộc phát ra uy lực càng cường đại hơn. Những thứ này là mảnh vỡ phù văn chân chính, hoàn toàn không có quy luật, nhưng pháp tắc thiên địa chính là pháp tắc thiên địa, cho dù là vỡ nát nhất cũng là món hàng đỉnh cao, là vận may đẳng cấp cực phẩm!

Bọn họ chỉ cần mang vào một tia phù văn lực trong công kích, là có thể tăng lên chiến lực gấp bội lần!

Lực lượng, pháp tắc, từ xưa tới nay đều là hỗ trợ lẫn nhau!Có thể nói, pháp tắc chính là tiên thuật, chính là võ kỹ, chỉ là võ giả mô phỏng theo pháp tắc thiên địa không cùng một tầng thứ, tốt ở bề ngoài, tự nhiên uy lực cũng hoàn toàn khác nhau mà thôi.

Lại qua hai ngày sau, cuối cùng Chu Hằng thối lui ra khỏi đại trận.

Hắn không chịu nổi, Cửu Nguyên Hồi Linh Đan cũng sắp tiêu hao hết sạch.

Trên thân của 5 Long Hoàng và con lừa đen thì chớp lóe hào quang cực đẹp, có lưu chuyển đạo đạo khí tức chí cao vô thượng. Về phần con lừa đen thì trong cơ thể nó truyền ra dao động tiếng vang "ầm ầm", dường như đang mở ra lại một mảng vũ trụ.

"Ầm!"
Trong dao động mãnh liệt đó, phía sau con lừa đen chợt hiện ra một pháp tướng!

Thăng Hoa Cảnh!

Không ngờ sau khi con lừa đê tiện này lắng đọng lại hai năm, cuối cùng đã từ Nhật Diệu Đế nhảy vào Thăng Hoa Vương!

"Ong ong ong ong", một đạo lại một đạo pháp tướng hiện lên, con lừa đê tiện này không có yêu nghiệt như Chu Hằng có thể hình thành 21 vầng mặt trời cực hạn, nhưng nó ăn Thiên Địa Quả lại thật sự là phi phàm, giúp nó vừa đột phá liền có được 4 pháp tướng!

Nhưng vẫn còn chưa xong, bởi vì lần này nó chiếm được khá nhiều pháp tắc thiên địa, đủ để kích phát dược hiệu của Thiên Địa Quả, giúp cho con lừa đen sau khi đạt tới 4 pháp tướng, chỉ tạm dừng một chút, sau đó lại bắt đầu hình thành pháp tướng thứ năm!

Đạo thứ sáu, thứ bảy, thứ tám!

Đột phá! Thăng Hoa Hoàng!

Cuối cùng, con lừa đê tiện này ổn định tu vi ở Thăng Hoa Hoàng 4 tướng. Tốc độ tăng tiến nhanh như thế quả thực ngay cả thiên tài như Băng Tâm Trúc cũng phải cảm thấy không bằng...

- Ha ha ha... Rốt cục bổn tọa tiến vào Thăng Hoa Cảnh rồi! Không bao lâu nữa, bổn tọa lại sẽ trở thành Sáng Thế Vương, Sáng Thế Đế, thiên tài gì ở trước mặt Lư đại gia đều là cặn bã nha!
Con lừa đen nhảy lên một cái, đắc ý chạy vòng quanh sáu người Chu Hằng, chạy một bước liền lắc cái mông của nó một cái, vô cùng thô bỉ.

- Thật muốn đánh đòn mà! Hắc Long nữ hoàng nói, ánh mắt nhìn chằm chằm vào con lừa đen.

5 người các nàng vốn chỉ là Minh Tiên 5 tướng, 6 tướng, chỉ riêng những mảnh vỡ phù văn này đúng là không đủ để giúp cho các nàng "dựng sào thấy bóng", nhanh chóng tăng lên tu vi, tuy nhiên loại lĩnh ngộ này đã được các nàng khắc vào cốt tủy, thu được vô cùng lợi ích.
- Thật muốn biết khi tên giả Long Đế kia biết: chẳng những sát trận của hắn không có tiêu diệt chúng ta, ngược lại còn giúp cho chúng ta chỗ tốt lớn lao như vậy, trên mặt hắn sẽ là biểu cảm như thế nào!
Hồng Long nữ hoàng nói.

- Không có biện pháp! Lư đại gia phúc vận nghịch thiên, ai đi theo bổn tọa đều có thịt ăn!

- Ngươi đúng là con lừa đê tiện không biết xấu hổ mà!

Mọi người nhao nhao phản đối, nhưng con lừa này da mặt dày đã đạt đến cấp bậc đao thương bất nhập, chút phản đối ấy tính là gì, nó chỉ coi như Chu Hằng bọn họ là ganh tỵ.

- Đi! Chúng ta trở về tìm Long Đế kia tái chiến một trận! Sau khi Chu Hằng khôi phục thực lực liền nói.
- Là giả Long Đế! 5 Long Hoàng cùng một lúc cải chính.

Chu Hằng đảo trắng mắt, 5 nữ nhân này như thế nào luôn rối rắm trong vấn đề này vậy chứ?

- Lên đường! Hắn vung tay, cuốn lên 5 Long Hoàng và con lừa đen chạy trở về hướng Tuyệt Tiên Thành.

Lần này, mục tiêu xác định rõ ràng, hắn không cần lãng phí thời gian trên đường, một đường bay đi cực nhanh, chỉ nửa ngày sau hắn đã về tới bên ngoài Tuyệt Tiên Thành.
Lúc này, Long Đế còn đang công phá tòa thành.

Quả nhiên hắn còn có con bài chưa lật, lúc này hắn tế ra một cái bao cực lớn, toàn vật thể màu đỏ thẫm, đang "phì phì" phun ra ngoài gió bão màu đỏ tươi, phát động tấn công về hướng cấm chế của Tuyệt Tiên Thành.

Gió này vô cùng tanh hôi, cho dù là cách thật xa Chu Hằng bọn họ đều có thể ngửi được mùi tanh hôi, mà Tuyệt Tiên Thành cho dù được bảo hộ ở dưới cấm chế như thế, lúc này tường thành cũng xuất hiện từng mảng từng mảng bong ra, mặc dù cách sụp đổ còn rất xa, nhưng một thời gian dài khẳng định sẽ bị ăn mòn sạch sẽ!

Thực ra, nếu Long Đế chỉ yêu cầu Tuyệt Tiên Thành giao ra Thái Nhất Giáo chủ, tin chắc các Minh Tiên kia đều sẽ rất vui lòng giao ra Thái Nhất Giáo chủ, để đổi lấy Long Đế rời đi. Chỉ có điều là Long Đế chỉ biết Thiên Kinh bị người mang xuống Tiên giới, nhưng cụ thể là ai hắn không sao biết được?

Thái Nhất Giáo chủ sẽ không ngu xuẩn như vậy, ngay cả dung mạo đều không thay đổi một chút sao?

Bởi vậy, Long Đế chỉ có cách khống chế toàn bộ 49 Tiên Thành vào tay, hắn mới có thể chậm rãi tìm kiếm. Biện pháp này thật ra rất đơn giản, dù người kia che giấu tung tích hóa thân là phàm nhân cũng không bao lâu chính là bị giết!

Toàn bộ đều giết chết, còn sợ người kia không lộ ra dấu vết sao?

Hơn nữa, cũng không phải hoàn toàn không có manh mối, tỷ như ai đột nhiên xuất hiện vào thời điểm 2000 năm trước. Chẳng qua là Long Đế cũng không dám để lộ ra tin tức Thiên Kinh, nếu không tất nhiên sẽ dẫn tới chú ý của đại năng Minh giới!
Thiên Kinh, đây chính là công pháp chí cao vô thượng, có thể giúp cho võ giả chân chính chạm tới pháp tắc, mọi thời mọi khắc thể ngộ ảo diệu thiên địa... nên vô cùng quý báu!

Nếu như gặp phải đại năng chân chính tới, như vậy Long Đế cũng chỉ có thể lẫn trốn không chạm vào được!

Dù sao Tiên giới tước giảm chỉ là lực lượng, cũng không có hạn chế pháp tắc, có một số đại năng có thể đã chạm tới pháp tắc, cho dù là không đạt tới độ cao của Thiên Kinh, nhưng chiến lực tăng phúc gấp mấy lần, thậm chí gấp mấy chục lần cũng không thành vấn đề!

Đồng dạng bị áp chế xuống còn 99 thần tướng, nhưng chiến lực thì lại hoàn toàn bất đồng!
Bởi vậy, Long Đế thà rằng chỉ sử dụng cách thực hiện ít có hiệu suất nhất, cũng không muốn phiêu lưu mạo hiểm.

Đây quả thật là cách thực hiện hiệu quả quá nhỏ, nhưng chỉ cần có đủ thời gian, cuối cùng Long Đế vẫn có thể phá vỡ cấm chế của Tuyệt Tiên Thành!

Chỉ là hắn tuyệt đối không nghĩ tới, hắn hy sinh toàn bộ đại quân mang theo để bố trí Huyết Long Phù Đồ Trận không ngờ không thể trấn chết Chu Hằng! Không có biện pháp! Căn cứ vào trước đó, hắn đánh giá chiến lực của Chu Hằng chỉ là Sáng Thế Vương, thế nhưng hiện tại Chu Hằng đã là Minh Tiên 7 tướng, thực lực này là tăng lên gấp bao nhiêu lần chứ?

Sai một ly đi lệch ngàn dặm!
Huống chi hiện tại sai cũng không phải là chút xíu, bản thân nó chính là sai lệch ngàn dặm. Chuyện phát triển như vậy dĩ nhiên hoàn toàn vượt ra khỏi khống chế của Long Đế.

- Long Đế! Có dám chiến một trận! Chu Hằng vọt người lên không trung, phát ra lời khiêu chiến...

- - - - - oOo- - - - -

Chương 825: Tái chiến Long Đế

- Lại là ngươi! Long Đế ngẩn ra, vô cùng kinh ngạc.

Hắn vạn lần không nghĩ tới, hắn trả giá cao như vậy, không ngờ Huyết Long Phù Đồ Trận không thể trấn chết Chu Hằng! Trước hắn quả thật đoán sai thực lực của Chu Hằng, nhưng Minh Tiên 7 tướng cũng không có khả năng có đủ linh lực chống đỡ để Chu Hằng xông ra đại trận mới đúng?

Từ góc độ của Long Đế mà nói, quả thật hắn bố trí không có vấn đề gì, nhưng mấu chốt là trong khoảng thời gian này Chu Hằng còn luyện chế được Cửu Nguyên Hồi Linh Đan, giúp cho năng lực chiến đấu của hắn liên tục tăng nhiều!

Đương nhiên, nếu thật sự hết thảy đều không được đi nữa, Chu Hằng còn có thể mời ra Hồng Nguyệt. Vị đại nhân vật này cũng là cường đại đến khó tin, một Huyết Long Phù Đồ Trận nho nhỏ còn không phải trong nháy mắt liền phá tan?

- Không sai, chính là ta! Chu Hằng cười ha hả: - Lần trước trận chiến ấy đánh chưa đã nghiện, đến chiến tiếp một trận đi!

- Ngươi thật muốn chết như vậy sao? Long Đế lành lạnh nói, đã hai lần bị Chu Hằng phá hỏng chuyện tốt của hắn, vị hậu duệ quý tộc Long tộc này cuối cùng thật sự phẫn nộ rồi, trong mắt hắn toát ra sát khí kinh người, hóa thành hai con rồng phẫn nộ bay múa không chừng, trong nháy mắt bộc phát ra uy áp khủng bố.

Hắn cũng không lớn tuổi lắm, cộng thêm là thiên kiêu Long tộc, khó tránh khỏi cao ngạo thành tính, mà Chu Hằng hết lần này tới lần khác khiêu khích hắn, điều này làm cho hắn hiện lên sát ý mãnh liệt.

Xem như Tinh Thần Vương có được huyết mạch Chân Long, Long Đế hoàn toàn có thể bộc phát ra chiến lực mạnh hơn, nhưng muốn làm vậy hắn phải trả cái giá rất cao, thậm chí phải hơn mấy ngàn vạn năm mới có thể khôi phục lại!

Nhưng cho dù phải bộc phát ra chiến lực mạnh nhất, cái giá hao tổn phải trả kia là vĩnh viễn không khôi phục được! Tỷ như... Chân Long Chi Huyết!

Chu Hằng rung lên tay phải, tế ra hắc kiếm, cười nói: - Ta dường như còn chưa từng ăn qua thịt rồng, nguyên hình của ngươi tốt nhất là con rồng, bằng không ta cũng không có thói quen ăn thịt người!
- Láo xược! Long Đế bị hắn chọc tức đến giận sôi lên. Lập tức lật song chưởng chấn tới phía Chu Hằng.

Chu Hằng không chút hoảng sợ. Ở thời điểm Sáng Thế Vương hắn có thể chống lại Long Đế, hiện tại uy lực của Ngũ Hành Phù Văn tăng lên cũng không chỉ gấp mười, dĩ nhiên càng không cần e ngại đối phương. Chu Hằng quét ngang một kiếm, kiếm khí màu đen dung hợp với Ngũ Hành Phù Văn, chém tới đón đỡ Long Đế.

"Ầm!" Trời rung đất chuyển, vô số cát bụi bắn thẳng lên trời cao vạn trượng, toàn bộ ban ngày đều biến thành đêm tối.

Long Đế thối lui thân mình, trên thân bắn ra từng luồng kình khí hình dạng con rồng xanh. Thần sắc hắn âm trầm, một kích vừa rồi kia thiếu chút nữa làm hắn bị thua thiệt!

Chiến lực của Chu Hằng so với lần đầu tiên ít nhất tăng lên gấp mười, nếu không nhờ hắn kịp phản ứng đúng lúc, một kích vừa rồi có thể đã chém hắn bị thương nặng!

Hắn đã đánh giá cao Chu Hằng, nhưng hắn lại chưa từng học qua Thiên Kinh, làm sao có thể biết sau khi cảnh giới tăng lên, uy lực của Ngũ Hành Phù Văn có thể tăng lên gấp bao nhiêu lần!

- Hiện tại như thế nào? Chu Hằng cười nhạt nói.
- Hừ! Long Đế lạnh lùng nhìn Chu Hằng, hắn vung ra tay phải, một màn sáng màu xanh hiện ra dựng lên, sát khí hừng hực. Đường đường là con cháu vua chúa của Long tộc Minh giới, không ngờ bị một tên dân đen ở Tiên giới châm chọc chế nhạo, điều này sao hắn có thể chịu đựng?

Hắn nhất định phải xử lý Chu Hằng, cho dù phải bỏ ra cái giá phải trả giảm xuống mấy trăm năm tu vi!

- Thanh Long Nộ Diễm!

Long tộc sinh sôi nảy nở, có Hồng Long, Kim Long, Hắc Long vân vân, nhưng chỉ có Thanh Long nhất mạch mới chính thức truyền thừa lực lượng căn nguyên nhất. Thanh Long Nộ Diễm này cũng chỉ có con cháu Long tộc thuần khiết mới có thể thi triển!

"Ầm!" Quanh thân Long Đế lập tức bùng cháy lên ngọn lửa sáng màu xanh chói lọi, mà quỷ dị đây là Băng Diễm, chẳng những không làm cho nhiệt độ ở chung quanh tăng lên, ngược lại đang nhanh chóng giảm xuống, lạnh giá, trên bầu trời không ngừng có hơi nước bị đông lại thành vụn băng rớt xuống.

Thanh Long thuộc thủy, công pháp thủy hệ, hoặc là nói pháp tắc thủy hệ mới là năng lực cường đại nhất của Long tộc!

- Chết đi! Long Đế chụp ra một chưởng, hóa thành một cái long trảo thật lớn, hoàn toàn do hàn băng ngưng tụ thành, tản ra hơi lạnh giá kinh người.
Cho dù Chu Hằng đã là Minh Tiên 7 tướng, nhưng vẫn cảm nhận được hàn ý máu đều đông đặc lại, khiến hắn ngay cả nhúc nhích một ngón tay đều có vẻ cực kỳ khó khăn. Hắn vội vàng vận chuyển phù văn hỏa hệ, "ầm", trong cơ thể lập tức bùng cháy lên một ngọn lửa màu đỏ thẫm, xua tan hơi lạnh chui vào cơ thể.

Hắn phóng người lên chém tới một kiếm, kiếm khí màu đen ngang dọc dài bốn trượng, lấp lánh sáng màu vàng. Ở trong khoảng cách này, kiếm khí của hắc kiếm có thể phát huy ra tác dụng giống như thực thể hắc kiếm, vô kiên bất tồi, không có gì không hủy diệt!

"Keng!" Kiếm, trảo va chạm nhau, bắn ra đốm lửa sáng rực trời đất, một dao động phản chấn tràn ra, không ngờ chấn cho cấm chế phòng ngự của Tuyệt Tiên Thành đều lắc lư dữ dội... Đủ thấy một kích này của hai người khủng bố biết nhường nào.
Bất phân thắng bại!

Hai người đồng thời bật lui ra sau hơn trăm trượng, đều dừng lại giữa trời cao, đối mặt với nhau thần sắc vô cùng thận trọng.

Đối phương là một kình địch! Bên kia, cường giả bên phía Tuyệt Tiên Thành đều như trút được gánh nặng. Trước đó bọn họ ở dưới công kích cường thế mãnh liệt của Long Đế ngay cả dũng khí chiến đấu cũng không có, lúc này nhìn thấy hắn bị Chu Hằng cản lại, dĩ nhiên mỗi người đều lộ ra sắc mặt vui mừng.

Mà chín Thiên Tướng của Long Đế thì mặt lạnh xuống, bọn họ đều nhận được lời hứa của Long Đế, chỉ cần sau khi Long Đế đạt thành mục đích, sẽ mang theo bọn họ cùng nhau phi thăng Minh giới. Từ góc độ của bọn họ mà nói, dĩ nhiên là hy vọng Long Đế có thể thành công, mang theo bọn họ cùng nhau đi tới Minh giới, nhận được che chở và tài nguyên bồi dưỡng của Long tộc.

Nhưng nếu Long Đế luôn bị Chu Hằng ngăn chặn như vậy, thì chuyện đi Minh giới sẽ trở thành xa vời!

Phải giúp Long Đế một tay!

Chín Thiên Tướng dời ánh mắt nhìn về phía 5 Long Hoàng, sau khi hai mặt nhìn nhau đồng thời gật gật đầu, rồi "vù vù vù...", bọn họ phóng vọt ra, hết sức ăn ý phát động công kích về phía 5 Long Hoàng.

Bọn họ định bắt giữ 5 Long Hoàng để uy hiếp Chu Hằng, cho dù không thể buộc Chu Hằng đi vào khuôn khổ cũng có thể làm hắn phân tâm, tăng phần thắng cho Long Đế.

5 Long Hoàng lúc vừa nhìn thấy Long Đế vốn đang nín một bụng lửa giận, nhìn thấy chín Thiên Tướng công lại đây vừa lúc cho các nàng một cơ hội phát tiết, các nàng nhao nhao quát một tiếng, liên thủ phản kích về hướng chín Thiên Tướng.

Đừng nhìn các nàng ít người, nhưng một là, nói về chiến lực của mỗi nàng không có người nào yếu hơn đối phương. Hai là, các nàng tình như tỷ muội, tự nhiên phối hợp vô cùng ăn ý, cộng thêm huyết mạch giống nhau, một bộ trận pháp hợp kích có thể giúp chiến lực của các nàng vọt thẳng lên Minh Tiên 8 tướng thậm chí là 9 tướng! Ba là, các nàng trước đó nhận được rất nhiều mảnh vỡ phù văn, mặc dù thứ này không có trực tiếp tăng lên tu vi của các nàng, nhưng chỉ cần lĩnh ngộ một chút xíu, thêm vào trong công kích đều có thể tăng lên chiến lực gấp đôi, thậm chí gấp mấy lần!

5 chống 9, các nàng cũng không thua kém chút nào!

Duy nhất chỉ có con lừa đen có thời gian nhàn rỗi. Chín Thiên Tướng vốn cũng không có hứng thú bắt giữ một con "thú cưng chiều" để uy hiếp Chu Hằng, mà chỉ là một con yêu thú Thăng Hoa Cảnh cũng không có khả năng làm ra được chuyện gì.

Hai bên đều đang chiến đấu kịch liệt. Đương nhiên mấu chốt vẫn là trận chiến giữa Chu Hằng và Long Đế, mặc kệ người nào thắng, toàn bộ cuộc chiến sẽ kết thúc.

- Để xem ngươi có thể chống đỡ bao lâu! Long Đế hừ lạnh, hai tay liên tục công kích, băng trảo hình rồng không ngừng chụp tới Chu Hằng.
Chu Hằng liên tục thét dài, chém ra hắc kiếm, nói: - Thẳng đến khi ngươi chết mới thôi!

- Ha ha ha ha... Dân đen Tiên giới nho nhỏ cũng dám ngông cuồng ngạo mạn, thật đúng là ếch ngồi đáy giếng, không biết trời cao đất rộng! Long Đế trong mắt lóe sáng ác liệt, chụp ra một kích, mười cái long trảo đều hiện, chụp xuống phía Chu Hằng.

Lập tức uy lực tăng lên gấp 10!

- Không nên tự cho mình quá cao, ngươi cũng chỉ đang ở Minh giới mà thôi, có gì đặc biệt hơn người! Một ngày nào đó ta sẽ giẫm đạp toàn bộ Minh giới dưới chân! Chu Hằng nói hào khí vạn trượng.Long Đế không khỏi khựng lại, tiểu tử này thật đúng là dám nói mà!

Giẫm đạp toàn bộ Minh giới dưới chân? Phải có dũng khí lớn biết bao mới dám nói như vậy!

Có một số lời nói đúng là không thể nói lung tung!

Ngẩng đầu lên ba xích có thần minh, đại năng Minh giới là cường giả Tiên giới có thể sánh được sao? Đại năng như Thần Minh như vậy, lời nói phạm vào điều kiêng kỵ ắt sẽ kinh động tới bọn họ, tùy ý đánh xuống một đạo thần phạt, bất kỳ là ai đều phải bị hủy diệt nát tan thành bụi.

Thật sự là người không biết không sợ mà!
- Hừ! To gan lớn mật! Long Đế cười lạnh. Đáng tiếc đây không phải là Minh giới, đại năng Minh giới vốn cũng không thèm chú ý tới một giới này, nếu không chỉ riêng một câu nói kia đủ để Chu Hằng vạn kiếp bất phục rồi!

Chu Hằng bộc phát toàn bộ khí thế bản thân, đáng tiếc tuy rằng Long Đế bị áp chế lực lượng xuống còn Minh Tiên đỉnh phong, nhưng tu vi thật của hắn lại là Tinh Thần Vương, bản thân còn có khí tức đế hoàng của Long tộc, như thế nào cũng không thể bị Tử Diễm Thiên Long áp chế.

Tuy nhiên, trong khí thế phát ra toàn bộ, chiến lực của Chu Hằng cũng có tăng lên vài phần, bởi vì trong khí thế của hắn mang vào khí tức của một góc phù văn của Hoặc Thiên kia, cho dù hiện tại một góc phù văn này hắn đã cho đi!
"Ầm! Ầm! Ầm!" Hai người đại chiến, nhưng chiến lực của song phương đều có phần tăng lên, vẫn là khó phân thắng bại.

Long Đế mặt ngoài bình tĩnh, nhưng trong lòng thì dâng lên ý lo lắng.

Hắn là Tinh Thần Vương thì nên ở lại Minh giới, ở giới này chẳng những lực lượng của hắn bị áp chế, một thời gian dài còn sẽ làm suy giảm tu vi của hắn, đây là chế ước của đại đạo thiên địa, bị tước giảm một chút chính là một chút, nhất thiết phải một lần nữa tu luyện lại, mà không phải trở về lại Minh giới là có thể thoáng cái phục hồi như cũ!

Hơn nữa ở giới này, linh khí thiên địa vốn đã không đủ để chống đỡ hắn vận dụng Thanh Long Nộ Diễm, nên hắn phải cưỡng ép thiêu đốt tu vi bản thân để duy trì, mỗi kéo dài một giây phải tiêu hao một ngày tu vi của hắn!

Hắn nhất thiết phải mau chóng xử lý Chu Hằng!

Nói không chừng, đành phải vận dụng lá bài tẩy!

Long Đế là tuyệt đối không muốn dùng tới bước này, bởi vì sử dụng Thanh Long Nộ Diễm chỉ làm hắn hao tổn chút tu vi, nhưng nếu như vận dụng lá bài tẩy thì tổn thất đó chính là Chân Long Chi Huyết!

Tu vi tổn thất còn có thể luyện trở lại, nhưng Chân Long Chi Huyết tổn thất chính là mất đi vĩnh viễn!

Sở dĩ hắn là trực hệ của Long tộc, cũng chính vì huyết mạch của hắn đủ thuần khiết! Mà cái gọi là thuần khiết này thì sao có thể thi triển ra?

Chân Long Chi Huyết!

Như Lam Long nữ hoàng cũng chỉ có ba giọt Chân Long Chi Huyết, trong đó còn bị tổn thất một giọt, thế mà khi nàng bạo phát long uy, chiến lực của nàng có thể tăng vọt lên hai thần tướng đáng sợ như vậy, đủ thấy Chân Long Chi Huyết quý báu biết nhường nào!

Cho dù là Long Đế, có được huyết mạch Thanh Long tương đối thuần khiết, nhưng hắn cũng chỉ có 100 giọt Chân Long Chi Huyết!

Tiêu hao một giọt đều là tổn thất không thể đo lường!
Nếu không phải bất đắc dĩ, quả thực Long Đế không muôn dung tới chiêu này, nhưng tu vi của Chu Hằng tăng tiến quá nhanh, vượt qua dự tính của hắn, hơn nữa ngay cả Huyết Long Phù Đồ Trận đều không có thể xử lý Chu Hằng!

Điều này làm cho Long Đế lại lần nữa đoán sai thực lực của Chu Hằng, hắn làm sao biết Chu Hằng lại có nhiều Cửu Nguyên Hồi Linh Đan như vậy?

Tiêu hao dần hắn sẽ chịu thiệt còn lớn hơn, Long Đế chỉ đành phải chọn con đường hắn tuyệt đối không muốn đi này: Thiêu đốt tinh huyết!

Trong tinh huyết của Long tộc có ẩn chứa pháp tắc thiên địa, pháp tắc đặc biệt của Long tộc mới có, mà chỉ có cường giả Long tộc đứng ở vị trí đỉnh phong Minh giới mới có tư cách tu luyện pháp tắc như vậy. Tuy nhiên, nếu không tiếc cái giá phải trả thiêu đốt tinh huyết, thì có thể trong khoảng thời gian ngắn vận dụng được pháp tắc này!

Pháp tắc cũng sẽ không bị giới hạn áp chế của Tiên giới!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 826: Hỗn Độn Thiên Kinh phát uy

Nếu không phải bất đắc dĩ, Long Đế tuyệt đối không muốn vận dụng tới chiêu này!

Hắn cũng chỉ có 100 giọt Chân Long Chi Huyết, nó là dùng để hộ mệnh cứu mạng! Hơn nữa, một khi số lượng Chân Long Chi Huyết giảm xuống mức nhất định, hắn sẽ không còn bảo trì được thân phận Long tộc "thuần chủng" nữa!

Thân thể sẽ xảy ra biến dị, biến thành "chủng loại" giống như Hắc Long nữ hoàng, Hồng Long nữ hoàng.

Long tộc thuần chủng, đó là kiêu ngạo của mỗi Long tộc, té từ thứ bậc này xuống dưới, là cực sỉ nhục đối với Long tộc!
Nhưng chỉ cần có thể lấy được Thiên Kinh Minh giới, trả giá đắt như thế cũng đáng!

Long Đế hờ hững nhìn Chu Hằng, khí thế toàn thân bành trướng vô hạn, lan tràn như thủy triều, uy thế to lớn làm người ta muốn quỳ sát xuống.

Chân Long lao thẳng chín tầng trời, ai mà không kính sợ?

Ầm!

Khí thế tăng lên, thân mình Long Đế xảy ra biến đổi to lớn, nháy mắt phình ra rách hết quần áo, xuất hiện một con Thiên long màu xanh, dài ra theo gió, biến thành dài đến ngàn trượng!
Hình thái mạnh mẽ nhất của Long tộc tự nhiên là long thể, sau khi tế ra Chân Long Chi Huyết, Long Đế cũng trở về trạng thái mạnh nhất, bốn vuốt đạp trên đám mây, râu rồng dài bay bay, thể hiện ngạo thế thoát trần.

- Chu Hằng, ngươi có thể khiến bổn đế thiêu đốt tinh huyết, coi như có vài phần bản lĩnh! Nhưng cũng là tội không thể tha, bổn đế muốn ngươi phải trả giá đắt! Long Đế ngạo nghễ nói, âm thanh trầm trầm truyền ra khắp mọi hướng, uy thế to lớn làm vạn chúng phục tùng.

Long tộc kế thừa từ Thanh Long thượng cổ, vốn là một trong 4 thần thú thiên địa, có thể trấn áp tất cả! Hiện tại Long Đế thiêu đốt tinh huyết, trong thời gian ngắn tương đương với trở thành người thay mặt Thanh Long, tự nhiên thần uy trấn áp cổ kim!
Chu Hằng cười ha hả, cũng bùng nổ khí thế bản thân đến tận cùng, không cần hắc kiếm hỗ trợ cũng có thể chống lại long uy của đối phương. Hắn không kính trời, không kính đất, chỉ tin tưởng trái tim kiên cường, gặp chuyện bất bình, ta một kiếm chém hết!

- Long Đế, ngươi trần truồng như thế không thấy xấu hổ hay sao? Hắn đùa cợt.

- To gan! Long Đế sắp bị tức điên rồi, đây là hình thái cuối cùng chí cao vô thượng của Long tộc, thiên hạ có ai không thành kính bái lạy? Tên này ngại chết không đủ nhanh hay sao? Hắn giận dữ gầm lên, tiếng long ngâm vang dội, khắp nơi chấn động, ngay cả núi cao đằng xa cũng thấp xuống vài phần, như đang kinh sợ.
Hắn đánh ra một cái, chân rồng dài trăm trượng lập tức ấn xuống đầu Chu Hằng.

Chu Hằng không hề sợ hãi, ngược lại muốn thử xem trạng thái hình rồng này rốt cuộc mạnh cỡ nào, hắn gầm lên, chống kiếm đón đỡ.

Ầm!

Tiếng nổ nặng nề, Long Đế vỗ chân xuống đất, Chu Hằng thì biến mất tăm.

--- Hắn bị đánh vào trong lòng đất.

Long Đế thu chân lên, ầm, Chu Hằng lập tức chui ra, toàn thân chớp động hào quang vàng thần thánh, hắc kiếm càng thêm tối tăm, tỏa ra ánh sáng lạnh làm lòng người run sợ.
- Cũng được, tiếp tục! Chu Hằng nhếch miệng toát ra một tia tươi cười, rung hắc kiếm!

Oa! Bên phía Tuyệt Tiên Thành lập tức phát ra tiếng hoan hô long trời lở đất, bọn họ tự nhiên không mong muốn thấy Chu Hằng bị đánh bại, vậy sẽ không còn người đi ra ngăn cản Long Đế phá thành nữa! Hơn nữa, bọn họ bị Chu Hằng vơ vét nhiều tiên thảo quý giá như thế, cũng càng không hy vọng "đầu tư" như thế bị đổ bỏ.

Ở trong lòng bọn họ, tự nhiên mong muốn nhất là Chu Hằng cùng Long Đế cùng chết chùm, như vậy Tiên giới đều sẽ trở lại như cũ, không ai có thể mạnh mẽ đến nằm trên quy tắc.

Long Đế hừ lạnh, nói: - Một đòn vừa rồi, bổn đế chỉ sử dụng lực lượng thân thể, không có dùng đến linh lực, càng không có sử dụng pháp tắc, ngươi còn ngây thơ cho rằng có thể chống lại bổn đế hay sao?

- Chưa thử làm sao biết? Chu Hằng cười ha hả, hắn thích nhất là khiêu chiến.

- Vậy thì làm cho ngươi hoàn toàn tuyệt vọng! Long Đế lại vung chân đánh về phía Chu Hằng, móng vuốt đánh ra, gió lạnh gào thét, muốn triệt để đóng băng ngàn dặm.

Hắn có được lực lượng 99 đạo thần tướng, cộng thêm thiêu đốt tinh huyết, có được bộ phận lực lượng pháp tắc, trả giá đắt như thế, lúc này làm sao chiến lực của hắn không mạnh được, ngay cả Minh Tiên 50 tướng cũng sẽ bị đóng băng trong nháy mắt!
Thanh Long thuộc thủy, Long tộc thuần chủng tự nhiên sử dụng pháp tắc hệ thủy, tuy nhiên pháp tắc hệ thủy cũng biến hóa vô tận, Long Đế đi theo đạo đóng băng, thân mình lướt qua, đóng băng vạn dặm, không còn ngọn cỏ!

Chu Hằng sử dụng phù văn hệ hỏa chống lại hơi lạnh, hắc kiếm chấn động, phát động phản kích đối phương, đẩy ra Tinh Vân Kiếm Pháp, diễn từng mảng tinh tú, có Ngũ Hành Phù Văn thêm vào, uy lực tăng vọt vô số lần.

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Một người một rồng lại đại chiến, nhưng mà Long Đế đã trả giá đắt bằng thiêu đốt tinh huyết, tự nhiên có được chiến lực tăng lên khủng bố.

Không chỉ là thể hiện trên thực lực, bởi vì Long Đế vốn đã đạt đến cực hạn Tiên giới, 99 đạo thần tướng đã không có khả năng tăng thêm một chút xíu nào, nhưng hắn còn có pháp tắc!

Tinh Thần Vương vốn không có tư cách tiếp xúc lực lượng pháp tắc - trừ khi có được Thiên Kinh, nhưng sau khi thiêu đốt tinh huyết, Long Đế lại có thể tạm thời sử dụng pháp tắc, đây là pháp tắc vốn có của Thanh Long! Dù chỉ là một bộ phận, dù chỉ là tạm thời, nhưng có thể làm cho Long Đế tiếp xúc được pháp tắc từ sớm, sẽ có chỗ tốt rất lớn cho hắn tu hành về sau! Đương nhiên, trả giá thật là quá lớn, hắn cũng chỉ có 100 giọt Chân Long Chi Huyết thôi!

Ầm!

Bộ phận pháp tắc này hóa thành lực đóng băng, dù cho phù văn hệ hỏa cũng không thể ngăn cản, từng chút một xâm nhập vào thân thể Chu Hằng, làm cho tốc độ lưu thông máu của hắn trở nên chậm chạp, cũng ảnh hưởng tới tốc độ linh lực của hắn, khiến cho Chu Hằng vốn có thể đánh ra một chiêu nghênh đón, hiện tại lại chậm hơn trong nháy mắt.

Lúc ban đầu, chậm một chút xíu như thế thì không sao, nhưng hơi lạnh này vẫn còn đang mở rộng!

Khi tốc độ linh lực lưu chuyển của Chu Hằng chậm tới mức nhất định, hắn sẽ như trở thành kẻ ngu, có được một thân lực lượng lại không biết vận chuyển thế nào, chỉ còn nước bị đánh, thẳng đến khi bị đánh chết tươi!

Chu Hằng nhíu mày, tiếp tục như vậy không phải là cách!
Long tộc thuần chủng thật là khó đối phó!

Tùy tiện thiêu đốt tinh huyết gì đó, có thể điên cuồng tăng lên chiến lực, quả thật là gian lận mà!

Làm sao bây giờ?

Trong đầu hắn không ngừng xoay chuyển.

- Ngu quá, bây giờ ngươi đã là Minh Tiên, chẳng lẽ không biết tế ra Thiên Kinh để sử dụng hay sao? Hỏa Thần Lô thở dài trong đan điền của Chu Hằng, bộ dạng như quá xấu hổ khi làm bạn với Chu Hằng.
Đúng rồi!

Chu Hằng bỗng bừng tỉnh, trước kia hắn không thể tế ra Huyết Hà Thiên Kinh hoặc Hỗn Độn Thiên Kinh, chính là bởi hắn căn bản không đủ tu vi, khí linh hoàn toàn không thèm để ý tới hắn! Nhưng hiện giờ thì sao?

Hắn đã là Minh Tiên 7 tướng, ấn theo lẽ thương thì đã sắp phi thăng Minh giới, lúc này còn không thể vận chuyển Thiên Kinh?

Từ trước đến giờ, Chu Hằng đã quen dùng hắc kiếm cùng nắm đấm của mình, nhất là sau khi Ngũ Hành Phù Văn đại thành, hắn gần như đánh đâu thắng đó, nào còn phải dùng tới ngoại lực?

Ta té, hắn cũng có bài tẩy, không nhất định phải dựa vào hai ngọn núi lớn Hồng Nguyệt, Hoặc Thiên kia!

- Tiểu Huyết, ra đây cho ta! Chu Hằng quát.

Oong!

Một đoàn khí tức tối nghĩa nhưng tối cao lưu chuyển, Hỗn Độn Thiên Kinh trồi ra từ người Chu Hằng, tỏa ra thần quang năm màu, chói lọi không thôi! Thiên Kinh đại biểu cho cao nhất một giới, mà sau khi dung hợp Thiên Kinh giới, từ bản chất đã tương đương với tăng lên một cấp bậc! Hỗn Độn Thiên Kinh hiện tại, thật ra trên trình tự cũng không khác mấy so với Hồng Liên Thiên Kinh của Thái Nhất Giáo chủ.
Tối đa, cũng chỉ kém hơn một chút xíu!

Nhưng Hồng Liên Thiên Kinh là tồn tại thế nào?

Nắm giữ là có thể hoành hành Minh giới rồi! Hỗn Độn Thiên Kinh có thể so sánh với tồn tại như vậy, còn không lợi hại hay sao?

Bất kỳ pháp tắc nào thể hiện ra trên người Chu Hằng đều sẽ phát ra hào quang màu vàng, tuy nhiên Hỗn Độn Thiên Kinh chỉ là một món bảo khí, nó tự nhiên có hào quang riêng biệt, hào quang năm màu này mới chính thức đại biểu Hỗn Độn Thiên Kinh!

Thần quang chiếu rọi, long trời lở đất!
Hỗn Độn Thiên Kinh đã sớm nhận Chu Hằng làm chủ, chỉ là lúc trước hắn vẫn không có tư cách điều khiển, hiện tại thực lực của hắn đã đạt đến cấp bậc này, chỉ cần ý niệm vừa động, Hỗn Độn Thiên Kinh liền tự chủ vận hành Ngũ Hành Phù Văn, bảo vệ xung quanh Chu Hằng.

Đây mới là phòng ngự hùng mạnh nhất Tiên giới!

Cũng không phải Chu Hằng không thể vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn hộ thể, chỉ là như vậy quá tiêu hao linh lực, làm hắn chỉ lựa chọn sử dụng một hệ phù văn để phòng ngự. Nhưng Hỗn Độn Thiên Kinh lại giàu nứt vách, hoàn toàn không cần phải keo kiệt.

Trên thực tế, Hỗn Độn Thiên Kinh vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn cho Chu Hằng còn muốn mạnh mẽ hơn!
Bởi vì Chu Hằng không có chân chính hiểu thấu được bí mật phù văn, hắn chỉ là sao chép Ngũ Hành Phù Văn, sau đó cụ thể hóa đánh ra. Nhưng thứ sao chép ra làm sao có thể sánh được với bản chính?

Không hiểu rõ ảo diệu của Ngũ Hành Phù Văn, như vậy chỉ có thể máy móc rập khuôn, căn bản không thể chân chính phát huy ra uy lực của bộ Thiên Kinh này!

Đây là khác biệt giữa giáo sư cao học cùng học sinh mới vừa học viết!

Người sau chỉ có thể viết ra hình chữ, người trước lại có thể khác ra thần của chữ!

Hỗn Độn Thiên Kinh tự động vận hành, trấn áp ngược trở lại Long Đế, Ngũ Sắc Thần Quang như khai thiên tích địa, phóng ra hào quang vô thượng.
- Cái gì! Long Đế kinh hãi, làm sao cũng không ngờ tới Chu Hằng tế ra bảo bối đó, chiến lực liền tăng lên nhiều như thế!

Thiên Kinh!

Đó là Thiên Kinh đại thành sau khi dung hợp tất cả Thiên Kinh Tiên giới, có thể cùng sáng ngang với Thiên Kinh Minh giới!

Quả nhiên thần diệu!

Long Đế cả kinh xong, tham lam trong lòng liền cháy bùng lên hừng hực. Vốn hắn chỉ biết bộ Thiên Kinh đại thành mà Chu Hằng nắm giữ rất quý giá, nhưng không tới mức đặt ngang hàng với Hồng Liên Thiên Kinh, nhưng bây giờ, hắn sai rồi.
Trên thực tế, Hồng Liên Thiên Kinh còn không biết nằm ở góc nào trong Tiên giới!

Tuy rằng hắn nắm được manh mối tổng hợp lại, mới phân tích ra bộ Thiên Kinh này hẳn là nằm ở 49 Tiên Thành, nhưng muốn tìm ra cũng không phải chuyện dễ.

Nhưng trước mắt, đã có sẵn một bộ Thiên Kinh không kém lắm, thậm chí có thể không hề yếu hơn!

Nếu như không lấy, trời tru đất diệt!

Long Đế cười ha hả, bộ Thiên Kinh này là của hắn!

Không tiếc mọi giá, nhất định phải cướp tới tay!
- Chu Hằng, bổn đế muốn bộ Thiên Kinh này! Long Đế vung cái chân lớn vỗ về phía Chu Hằng, gió lạnh rít gào, đóng băng vạn dặm.

Oong! Hỗn Độn Thiên Kinh lưu chuyển thần quang năm màu, nghênh đón.

Chu Hằng cũng không nhàn rỗi, hắc kiếm bay múa, hắn đối phó toàn lực - Cửu Nguyên Hồi Linh Đan đã bị tiêu hao gần hết, hắn không có năng lực đánh lâu dài, nhất định phải mau chém giết Long Đế, hoặc là ép hắn trở về Minh giới!

Đại chiến tiếp tục!

----------oOo----------

Chương 827: Trảm long

Bất luận Chu Hằng hay Long Đế, bọn họ đều hướng tới thắng lợi!

Bọn họ đều có khí chất trở thành Vương giả, về mặt chiến đấu càng có khuynh hướng tiến công chứ không phải phòng thủ! Niềm tin của bọn họ chính là dùng tiến công ồ ạt như thủy triều vĩnh viễn không ngừng để phá hủy đối thủ, mà không phải dùng tư thế phòng ngự chờ đến đối thủ sơ hở mà phát động phản kích.

Như vậy, chiến đấu liền trở nên vô cùng nguy hiểm!

Không phải nói bọn họ đều bỏ qua phòng ngự, mà là tập trung lực lượng vào tấn công đến đỉnh.

Hiệu quả rõ ràng nhất, là bọn họ công kích làm cho đối phương chồng chất vết thương!

Trên người Chu Hằng có những mảng đóng băng, máu thịt dưới lớp băng đó đã hoại tử hoàn toàn, còn Long Đế cũng không khá hơn, bị hắc kiếm chém trúng liền chảy máu đầm đìa! Với lực phá hoại kinh khủng của hắc kiếm, trừ khi cắt bỏ vết thương, bằng không miệng vết thương đó căn bản không thể khép lại, sẽ chảy đến cạn máu mới thôi!

Cấp bậc Tiên nhân dù chỉ là còn một giọt máu thì vẫn có thể khôi phục bằng một ý niệm, nhưng điều kiện đầu tiên là vẫn cần một giọt máu, nếu chạy đến cạn, vậy phải chết thật!

-- Vết thương bị hắc kiếm phá hoại, máu chảy ra cũng mất hết sức sống, tương đương máu hỏng!
Giao chiến hơn trăm chiêu, một người một rồng lùi lại trăm trượng, đều tùy ý xử lý vết thương trên người, cắt đứt máu thịt hoại tử tái sinh lại, hoặc là cắt bỏ vết thương không ngừng chảy máu.

Bọn họ lại đánh thành ngang tay!

Long Đế rất vội, thiêu đốt một giọt tinh huyết không thể duy trì hắn quá lâu, một khi hắn mất đi năng lực vận chuyển pháp tắc, làm sao còn chống lại được Chu Hằng? Hoặc là rút lui, hoặc là lại thiêu đốt một giọt tinh huyết!

Cách đầu tiên thì hắn không cần cân nhắc, vì hạ giới, hắn trả giá quá nhiều - nhìn trên người hắn không còn một món bảo khí thì biết, lấy ra toàn bộ để đổi lấy lần hạ giới này!
Trở về thì dễ, đi xuống quá khó, nếu không phải cục diện chết chắc, hắn tuyệt đối sẽ không trở về Minh giới.

Nhưng hắn còn có 100 giọt tinh huyết, thiêu đốt một giọt sẽ làm độ thuần khiết huyết mạch của hắn rớt xuống một đoạn! Mà hậu duệ thần thú coi trọng nhất là độ thuần khiết huyết mạch. Nếu hắn tổn thất hai giọt Chân Long Chi Huyết, nếu thế, sau khi trở về Long tộc hắn sẽ bị người ta khinh bỉ thấu!

--- Long tộc cao quý lại phải dựa vào thiêu đốt tinh huyết để hộ mệnh hay đạt đến mục tiêu, vậy không phải làm mất mặt tổ tông hay sao?

Hơn nữa, tổn thất một giọt tinh huyết cũng sẽ làm xếp hạng của hắn trong Long tộc bị giảm xuống, tổn thất hai giọt không thể tưởng tượng!
Vừa nghĩ tới những kẻ bình thường bị hắn giẫm lên, về sau lại có thể đứng trên đầu hắn, Long Đế liền có kích động muốn giết người, quả thật là quá sỉ nhục mà!

Nhưng đã thiêu đốt một giọt tinh huyết, nếu như từ bỏ như thế, không có thu hoạch gì, không phải hắn sẽ càng thêm không cam lòng?

Hắn gầm lên, tiếng ngâm không dứt, điên cuồng công kích Chu Hằng.

Chu Hằng cũng rất gấp.

Hắn đã dùng hết Cửu Nguyên Hồi Linh Đan, linh lực trong cơ thể không đủ để chống đỡ cho hắn đánh được bao lâu. May mắn, Hỗn Độn Thiên Kinh không cần hắn tiêu hao linh lực để vận chuyển, chỉ cần dùng thần thức kết nối với khí linh là được.
Ít nhất làm hắn có được năng lực tự vệ!

Nếu đã thế, sao không điên cuồng một chút?

Ánh mắt Chu Hằng chớp động thần quang, còn tiếp tục kèo dài thì cùng lắm hắn sẽ không thua, nhưng cũng không thể thắng được Long Đế. Mà hắn còn một chiêu tuyệt sát.... Lăng Thiên Cửu Thức!

Một chiêu giải quyết chiến đấu!

Làm luôn!

Dù cho hắn không thể một chiêu xử lý Long Đế, toàn thân hao hết linh lực nằm trong trạng thái suy yếu nhất, nhưng Hỗn Độn Thiên Kinh lại có thể tự động vận chuyển để bảo hộ hắn, hoàn toàn không cần phải lo sẽ bị Long Đế giết ngược lái

Khẳng định hắn sẽ kiệt sức, đó là chuyện sớm muộn, vì sao không thừa lúc coi như còn đầy đủ lực lượng mà liều mình một chuyến?

Chỉ là, phải tìm được thời cơ tiến công tốt nhất.

Long Đế nôn nóng vừa lúc cho Chu Hằng cơ hội, đối phương càng thêm chú trọng tiến công, có nghĩa sẽ suy yếu mặt phòng ngự!

Ánh mắt Chu Hằng nghiêm lại, ý tưởng ban đầu của hắn là muốn đẩy Long Đế về Minh giới, nhưng bây giờ hắn càng muốn một kiếm giết bỏ đối thủ này, vĩnh viễn kết thúc hậu họa!
Bất kỳ thành công nào, cũng cần trả giá thật lớn!

Hắn hít sâu, mạnh mẽ thúc đẩy Hỗn Độn Thiên Kinh, hoàn toàn thu hồi phòng ngự, toàn lực trấn tới Long Đế.

Thế này là muốn quyết tử chiến hả?

Long Đế cười lạnh, đối phương không nhịn được? Có phải là kiệt sức rồi không? Vậy tới đây liều mạng đi!

Từ bỏ phòng thủ, có nghĩa là công kích càng thêm sắc bén, càng thêm nguy hiểm!

Nếu hắn lựa chọn phòng ngự, như vậy tràng cạnh sẽ bị Chu Hằng chiếm lấy thượng phong, sẽ làm chiến trận giằng co. Nhưng nếu hắn cũng lựa chọn tiến công, như vậy dù rằng nguy hiểm, nhưng cũng sẽ làm cho chiến đấu mau phân chia thắng bại.

Chẳng lẽ hắn đường đường là thiên kiêu Long tộc lại sợ một tên tiểu nhân vật hạ giới? Long tộc kiêu ngạo không cho phép hắn lùi bước, huống chi hắn cũng không muốn tiêu hao tinh huyết nữa, cách công kích từ bỏ phòng ngự này vừa đúng hợp ý hắn!

Vậy tới đánh đi!

Long Đế rít gào, tiếng rồng ngâm vang rung chuyển trời đất, hai chân vỗ xuống, mỗi bên ngưng tụ thành một quả cầu băng lớn, đánh về phía Chu Hằng.

Thân mình Chu Hằng nhoáng lên, biến thành hai người, một cái đẩy Hỗn Độn Thiên Kinh, toàn thân lưu chuyển hào quang năm màu, một cái khác thì tay trần đánh về phía Long Đế.

Một cái là người thật, một cái là thần tướng!

Bên nào mới là thật?

Long Đế không thể nào phân tán công kích, như vậy sẽ không đạt đến hiệu quả một chiêu chí mạng, hắn nhất định phải đưa ra lựa chọn!

Thời gian chỉ có một nháy mắt ngắn ngủi, hắn không thể ước đoán được dụng ý chân chính của Chu Hằng, nhưng theo hắn thấy thì tự nhiên là Hỗn Độn Thiên Kinh có uy hiếp lớn hơn, vừa nghĩ vậy liền đẩy hai móng vuốt về phía Chu Hằng nắm giữ Hỗn Độn Thiên Kinh.

Ầm!

Tiếng nổ nặng nề vang lên, hào quang chói lọi, quả cầu băng trên hai móng vuốt của Long Đế hóa thành vô số mảnh vụn, còn thần quang hộ thể năm màu của Chu Hằng cũng tán loạn, vuốt rồng đánh thẳng vào Chu Hằng.

Trải qua một đòn đối chọi, lực phá hoại của hai bên đều suy yếu cực độ.

Ầm!
Nhưng vuốt rồng quét tới, Chu Hằng lại không chút cản trở bị đánh thành vũng máu, cặn bã bắn tung!

Long Đế trước tiên là vui vẻ, nhưng sau đó sửng sốt, cuối cùng là cả kinh!

Đập chết đối thủ, hắn tự nhiên vui vẻ, nhưng hắn lập tức phản ứng lại, nhất định đây chỉ là một đạo thần tướng của Chu Hằng, thế mới không chịu được một chiêu! Nhưng vì sao Chu Hằng lại giao chí bảo như Hỗn Độn Thiên Kinh cho thần tướng vận chuyển, thế này không phải là đẩy chân thân vào tình huống nguy hiểm hay sao?

Nhất định có mưu đồ lớn!

Nhưng không còn Hỗn Độn Thiên Kinh, đối phương có thể vận chuyển ra được chiến lực thế nào? Hắn lại không phải chưa giao thủ với Chu Hằng, thời gian dài như thế, hắn đã hiểu rõ lực công kích của Chu Hằng!

Trả giá bằng một đạo thần tướng, đổi lại một chiêu đánh hắn, lấy thương đổi thương. Thoạt nhìn là quyết liệt, dũng khí có thừa, nhưng trên thực tế lại ngốc không biên giới, một đạo thần tướng "đáng giá" hơn nhiều so với bị chém một kiếm.

Hừ hừ! Tiểu tử này đã vội đến rối loạn tấc lòng!

Long Đế vươn một vuốt chụp tới Hỗn Độn Thiên Kinh, đây là cơ hội cướp lấy tốt nhất, chỉ cần lấy được Hỗn Độn Thiên Kinh, cho dù là bộ Thiên Kinh này sẽ không nhận hắn là chủ, nhưng cũng sẽ suy yếu mạnh chiến lực của Chu Hằng!

Chỉ dựa vào bản thân Chu Hằng, làm sao có thể chống lại được sức mạnh cùng lực lượng pháp tắc của hắn chồng lên?Tiểu tử này đang tự tìm đường chết!

Thân hình Chu Hằng tiến nhanh, trong lòng không còn ý nghĩ gì khác. Oong, tế ra hắc kiếm, tâm thần hắn hợp nhất, kiếm ý Lăng Thiên Cửu Thức lưu chuyển hùng hồn.

Tối cao tối thượng, ngay cả Ngũ Hành Phù Văn cũng không thể sánh bằng!

Kiếm ra!

Kiếm khí màu đen tung hoành, cả thiên địa lập tức u ám, không còn ánh sáng!

Cái gì!
Long Đế đã không kịp phát ra tiếng kinh hô, hắc kiếm ầm ầm đánh tới!

Hắn làm sao cũng không ngờ, một kiếm này lại hung ác như thế, bá đạo như thế, diệt thần tuyệt tiên như thế!

Đối phương hy sinh một đạo thần tướng, thậm chí không tiếc tạm thời từ bỏ Hỗn Độn Thiên Kinh, chính là vì đổi lại một kiếm náy

Nếu không phải lòng tham của hắn quấy phá, không giơ vuốt cướp lấy Hỗn Độn Thiên Kinh, lúc này khẳng định còn có lực phòng ngự, nhưng bây giờ thì sao? Nhất định phải chọi cứng!

Giỏi cho tiểu tử! Đúng là tráng sĩ chặt tay, quá quyết liệt!
Long Đế thầm run sợ, tâm tính quả quyết này quá đáng sợ, hắn tuyệt đối không thể để cho Chu Hằng trưởng thành. Nếu như tiểu tử này chạy đến Minh giới, ngày sau nhất định thành rắc rối to! Dù cho hắn có phải thiêu đốt thêm 10 giọt hay 20 giọt tinh huyết, cũng phải xử lý tiểu tử này!

Chịu một kiếm thì sao, hắn cũng không phải chưa bị chém trúng!

Xẹt! Một kiếm động cửu thiên, bóng kiếm màu đen xẹt qua trời cao!

Phập!

Trên ngực Long Đế lập tức tuôn trào máu tươi, trên mặt rồng của hắn vẫn còn khiếp sợ không thể tin!
Phòng ngự của hắn, thân rồng vô cùng mạnh mẽ của hắn, lại không thể đỡ nổi một kiếm của Chu Hằng!

Lúc trước hắn chỉ là bị thương da thịt, bởi vì sau khi thiêu đốt tinh huyết, thân thể hắn vô cùng cứng rắn, dù cho hắc kiếm có thêm Ngũ Hành Phù Văn cũng chỉ chém rách da của hắn, làm hắn chảy chút máu mà thôi.

Nhưng bây giờ, một kiếm khủng bố đó lại trực tiếp xuyên thủng thân thể hắn!

Đâm xuyên qua trái tim của hắn!

Sinh mệnh lực của hắn đang nhanh chóng trôi đi, thần trí của hắn cũng đang nhạt nhòa, thức hải một mảnh tăm tối!
Hắn sắp chết!

Long Đế khó khăn nhận thức được điều này, nhưng hắn đã không còn sức làm ra động tác gì nữa, thậm chí suy nghĩ cũng khó khăn, mọi thứ trước mắt trở nên mờ nhạt, chỉ còn lại một bóng người cao ngạo đứng trên cao.

Hắn lại bị một con kiến hạ giới giết chết!

Đường đường huyết mạch trực hệ Long tộc, nhất định ngày sau sẽ thành thiên kiêu nổi danh, thậm chí không có cả cơ hội trở về Minh giới, liền nhục nhã chết ở hạ giới!

Chết không nhắm mắt!
Nhưng vậy thì tính sao, khí tức của Long Đế bỗng nhiên đứt đoạn, thân thể hắn hóa thành Thiên long màu xanh dài 10 trượng, đột nhiên rơi khỏi bầu trời.

Chu Hằng cũng bắt đầu rơi xuống, muốn bay thì cần linh lực, dù cho hắn có được sức trâu Thăng Hoa Cảnh cũng không có tác dụng. Tay phải phất lên, đã thu thi thể Long Đế vào pháp khí không gian, đây chính là một con Chân Long đó, vật đại bổ mà!

Ầm!

Hắn rơi mạnh xuống đất, mạnh mẽ đập ra cái hố sâu. Vù! Hỗn Độn Thiên Kinh tự động bay trở về, nhập vào ngực Chu Hằng.

Long... Long Đế đã chết!
Chín Thiên Tướng đang chiến đấu kịch liệt liền thần trí đại loạn, đây là chuyện mà bọn họ làm sao cũng không ngờ tới! Bọn họ còn mơ mộng được Long Đế mang đi Minh giới, dùng tài nguyên ở Minh giới sẽ không cần tồn sức xông lên Tinh Thần Cảnh, nhưng ai ngờ chỉ chớp mắt, Long Đế hùng mạnh đến vô địch lại chết ở trong tay người Tiên giới!

Không thể tin nổi! Không thể tưởng tượng! Không thể chấp nhận!

Chín Thiên Tướng như chết cha chết mẹ, mất hết ý chí chiến đấu, nhưng 5 đại Long Hoàng làm sao lại thu tay, mà công kích càng mạnh hớn

Long Đế cũng bị Chu Hằng giết, làm sao các nàng lại không lập được công trạng?
----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau