KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 816 - Chương 820

Chương 818: Mời người hỗ trợ

Những Minh Tiên này lão luyện lọc lõi, dù sao ta có cũng không lấy ra, ngươi có thể làm khó dễ được ta?

Chu Hằng lộ ra một tia cười lạnh, hắn gõ bàn một cái, trước khẽ gật đầu tỏ vẻ lòng biết ơn hướng Đông Quách gia Minh Tiên cùng Thái Nhất Giáo chủ, nói: - Đa tạ Đông Quách lão cùng Thái Nhất Giáo chủ! Sau đó, hắn lạnh lùng nhìn lại mọi người, ánh mắt như kiếm.

Rõ ràng tiểu tử này chỉ là Sáng Thế Vương mà thôi, nếu là người khác bọn họ dùng một đầu ngón tay có thể nghiền chết, nhưng bây giờ bị ánh mắt Chu Hằng đảo qua, mọi người đều không tự chủ được cúi đầu.

Bất kể là Phàm giới Tiên giới hay là Minh giới, hết thảy đều thực lực vi tôn!
Là thực lực, mà không phải cảnh giới!

Trên thực tế cảnh giới đại biểu cho thực lực, nhưng ai bảo Chu Hằng nghịch thiên như vậy?

- Trong vòng 3 ngày, nếu các ngươi không đưa lại vật ta muốn, ta làm thịt toàn bộ các ngươi! Chu Hằng lạnh giọng nói.

Mọi người hai mặt nhìn nhau, trong lòng lưỡng lự không ngừng, Chu Hằng dám sao?

- Không tin, các ngươi cứ việc thử một chút! Nhưng ta khuyên các ngươi rửa cổ sẵn!
Chu Hằng còn nói thêm.

Hắn phủi tay một cái, ý bảo mọi người có thể ly khai.

Mọi người mặc dù có lòng muốn nói hai câu, nhưng thấy Chu Hằng biểu tình đằng đằng sát khí ác nghiệt, từng cái đều nuốt lời trở lại trong bụng. Tuy nhiên, Đông Quách gia Minh Tiên cùng Thái Nhất Giáo chủ bị Chu Hằng lưu lại.

Chu Hằng lại cám ơn hai người, Đông Quách gia Minh Tiên rời đi trước, Thái Nhất Giáo chủ vẫn không đi, bọn họ có mấy lời không tiện nói trước mắt ngoại nhân.

- Hai cái nha đầu có khỏe không? Chu Hằng hỏi tới Băng Tú Lan tỷ muội.
Thái Nhất Giáo chủ gật gật đầu, sau đó nói: - Ngươi có mấy phần nắm chắc đối phó Long Đế?

Chu Hằng nhướng mày, nói: - Nếu như ta cũng chỉ có thực lực bây giờ, vậy ngay cả một thành nắm chắc cũng không có! Không có khả năng nhiều lần đều có 1 đám Minh Tiên cho hắn giết hại, cung ứng linh lực của hắn tiêu hao cuồn cuộn không ngừng.

Mà mất đi linh lực bổ sung, hắn tiêu hao ở trong cuồng oanh loạn tạc Long Đế hạ hầu như không còn, như vậy kết cục có thể tưởng tượng được.

- Ngươi sưu tập những tài liệu kia, là vì luyện chế đan dược nào đó, tăng lên thực lực của chính mình?
Thái Nhất Giáo chủ lại hỏi.

- Ân! Điều này không có gì giấu giếm, Chu Hằng gật gật đầu.

Thái Nhất Giáo chủ thở dài, nói: - Nếu bổn tọa không bị thương nặng chưa lành, bức lui Long Đế kia cũng không khó!

Chu Hằng lắc đầu trong lòng, nàng còn không biết Long Đế thực ra là hướng về phía Hồng Liên Thiên Kinh của nàng, trước khi không đắc thủ làm sao có thể bị bức lui? Tuy nhiên, việc này Chu Hằng cũng không tính toán nói cho Thái Nhất Giáo chủ, không có chút ý nghĩa nào.
Long Đế làm sao biết chuyện Hồng Liên Thiên Kinh?

Lúc trước nhận được Hồng Liên Thiên Kinh cũng chỉ có Thái Nhất Giáo chủ cùng bạn thân của nàng! Chu Hằng lập tức giật mình. Tất nhiên là vị bạn thân kia tiết lộ bí mật!

Từ Tiên giới đến Phàm giới coi như đơn giản, tuy rằng mỗi trăm năm Giới Môn mới có thể mở ra một lần, nhưng tổng cộng có 49 tòa Tiên Thành, chia đều xuống dưới mỗi hai năm có thể mở ra một lần . Hơn nữa, Giới Môn mở ra cũng chỉ cần đại lượng tiên thạch thượng phẩm, mặc dù có chút đốt tiền nhưng cũng không phải đốt không nổi.

Nhưng theo mấy vị Long Hoàng nói, Giới Môn Minh giới mở ra vô số khó khăn, tuyệt đối sẽ không dễ dàng tặng người hạ giới .
Vị bạn thân kia khẳng định không có tư cách hạ giới, nhưng lại không cam lòng để Thái Nhất Giáo chủ có Thiên Kinh, bởi vậy tốt nhất chính là để lộ bí mật!

Cho dù chính mình không chiếm được Hồng Liên Thiên Kinh, nhưng ít nhất cũng giết chết Thái Nhất Giáo chủ. Không cần lo lắng có người tìm chính mình báo thù!

Nói đến Minh giới, Chu Hằng đột nhiên nhớ lại một người!

Hắn nói một tiếng với Thái Nhất Giáo chủ, lập tức lặng yên ly khai Tuyệt Tiên Thành, một đường hướng về Bắc Dần Thành.

Hắn muốn đi tìm Vương U Nguyệt.
Mỹ nữ này đến từ Minh giới, phụng mệnh tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh.
Người này thực lực theo Hỏa Thần Lô... hấp trăm lần cường giả Độc Cô Huyền đệ nhất Tiên giới năm đó, như vậy nàng ít nhất là Tinh Thần Vương! Nếu có thể mời nàng ra, như vậy trụ vững Long Đế hẳn là không khó.

Hắn dùng thổ hệ phù văn cộng minh dưới mặt đất, thoát khỏi trọng lực trói buộc. Để tốc độ của hắn tiêu thăng đến cực hạn, vẻn vẹn chỉ một ngày sau, hắn đi tới Bắc Dần Thành.

Trạm thứ nhất chính là Thái Âm Thành, bởi vì truyền tống môn Bắc Tị Thành bị phá hư, dưới không thể đi lên, cường đạo tinh hải phía trên lại gấp tấn công Tuyệt Tiên Thành, trừ bỏ Bắc Tý Thành có chút cường đạo tinh hải tàn sát bừa bãi ra. Những địa phương khác lại vô cùng thái bình.
Bởi vậy, cuộc sống nơi này vẫn thái bình như cũ, nhưng vẫn có thể trông được ra sự lo lắng của bọn họ từ người đi đường.

Nếu Tuyệt Tiên Thành sụp đổ, bọn họ cũng gặp tai ương theo!

Dưới tình huống như vậy, Chu Hằng đi tới chỗ Vương U Nguyệt ở.

Bởi vì có việc cầu người, hắn gõ cửa một cái, quyết định tiên lễ hậu binh.

Tiểu tỳ trong viện tử vẫn còn nhớ rõ hắn, lúc này đưa hắn tiến vào hoa viên, tiếng đánh đàn cũng truyền tới, hiển nhiên, Vương U Nguyệt lại đang gảy đàn .

Quả nhiên, Vương U Nguyệt một thân áo trắng, ngồi ở trên băng đá, đang hết sức chuyên chú vỗ về cầm, bên cạnh có bảy nam nhân trẻ tuổi đang tĩnh tọa lắng nghe, từng cái vẻ mặt chuyên chú, dường như đều là người yêu âm nhạc.

Chu Hằng nhẹ nhàng hắng một cái.

Vương U Nguyệt lập tức ngừng hai tay, gương mặt xinh đẹp ngẩng lên, lộ ra một chút vẻ không vui. Nhưng khi ánh mắt của nàng nhìn thấy Chu Hằng, không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc - nàng làm sao không nhớ rõ Chu Hằng!

Chẳng qua khi trước Chu Hằng bất quá là Nhật Diệu Đế, hiện tại không ngờ là Sáng Thế Vương!

Loại tốc độ tăng tu vi này phóng tới Minh giới đều có thể cho là cực nhanh , mà phát sinh ở Tiên giới... Đây quả thực là nghịch thiên!
Vương U Nguyệt đương nhiên chấn kinh!

- Ở đâu ra người thô bỉ, lại dám làm ngắt U Nguyệt tiểu thư đánh đàn! Một người trẻ tuổi lập tức làm khó dễ Chu Hằng. Hắn dĩ nhiên không phải có cừu oán cùng Chu Hằng, mà bởi vì đây là cơ hội tốt, xum xoe săn đón Vương U Nguyệt!

Ba!

Trên mặt của hắn lập tức có bàn tay, tuy nhiên tát hắn không là Chu Hằng cũng không phải Vương U Nguyệt, mà là một người thanh niên khác bên cạnh hắn.

- Dương Tiếu Hùng, ngươi dám đánh ta?Người trẻ tuổi kia nổi giận vô cùng, không nghĩ tới người phía trước còn xưng huynh gọi đệ cùng hắn không ngờ tát hắn một cái.

- Phi, bổn thiếu gia tát ngươi là vì muốn tốt cho ngươi! Dương Tiếu Hùng phun nước bọt, khuôn mặt khinh thường, nhưng thời điểm quay đầu nhìn về phía Chu Hằng, lập tức tươi cười, nịnh hót nói: - Chu ca, ngài sao đến đây!

Chu ca?

Khi nào thì đại thiếu hoàn khố thứ nhất Thái Âm Thành không ngờ ăn nói khép nép như thế, cực hạn lấy lòng một người trẻ tuổi khác? Nên biết rằng từ sau khi người kia quan hệ cùng Thánh Dược sư Chu Hằng, hắn trở nên ngang ngược lợi hại!
Di, Chu ca, Chu? Chu Hằng!

Sáu người trẻ tuổi còn lại đều dùng ánh mắt khiếp sợ nhìn Chu Hằng, bọn họ tuyệt không nghĩ tới lại có lúc chính mắt thấy vị nhân vật truyện kỳ này!

Dương Tiếu Hùng đánh người trẻ tuổi kia là đúng, dám nói năng lỗ mãng hướng Thánh Dược sư? Nếu Chu Hằng thật muốn so đo, dù gia lão tổ hắn đến thì đã sao?

Người trẻ tuổi vừa rồi sợ tới mức hai đầu gối mềm nhũn quỳ xuống, nói: - Chu, Chu đại sư, là vãn bối mắt chó đui mù, ngài đại nhân đại lượng, tạm tha vãn bối lần này!

Chu Hằng quả thật có chút bất mãn, cường đạo tinh hải đều đánh tới cửa, bọn người kia lại còn như thế! Nhưng hắn lúc này cũng không có hứng thú nói chuyện tào lao với những người này, lúc này phất phất tay, nói: - Các ngươi rời đi đi!

- Vâng vâng! Bao gồm Dương Tiếu Hùng, mọi người đều nhao nhao cáo lui, dù Chu Hằng tới tranh nữ nhân , bọn họ có tư cách khiêu chiến với Chu Hằng?

Trong sân, chỉ còn lại Chu Hằng cùng Vương U Nguyệt .

- Ngươi có ý tứ gì? Vương U Nguyệt tiếp tục đánh đàn, nhưng nàng hiển nhiên không có tâm tình gì, phát ra chỉ là thanh âm đơn điệu, có vẻ không yên lòng. Tuy rằng tu vi Chu Hằng tinh tiến rất nhanh, nhưng cũng không được đặt ở trong mắt của nàng, dù sao chỉ là Sáng Thế Vương mà thôi, một cái ý niệm nàng có thể giết chết mấy vạn lần.
- Cường đạo tinh hải giết tới rồi, ta muốn mời ngươi ra tay, ngăn cản bọn họ! Chu Hằng nói ra ý đồ.

- Chuyện này không liên quan đến ta! Vương U Nguyệt quả quyết cự tuyệt, lại nói - Cái này cũng đồng dạng không liên quan tới ngươi! Đừng quên thân phận của chúng ta! Nàng nghĩ Chu Hằng cũng là xuống từ Minh giới, hoặc ít nhất chịu mệnh Minh giới, sứ mệnh giống với nàng.

Chu Hằng lắc đầu, nghiêm nét mặt nói: - Nếu Tuyệt Tiên Thành bị cường đạo tinh hải công phá, ngươi cố nhiên có thể chỉ lo thân mình, nhưng tất cả mọi người đều vì vậy mà chết, đến lúc đó ngươi bảo ai thay ngươi tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh?
Lời nói này làm Vương U Nguyệt nhíu mày liễu, điều này hiển nhiên chọt trúng chỗ đau của nàng. Nhưng chỉ một lúc sau, nàng ngẩng đầu nhìn về phía Chu Hằng, nói: - Địa vị Ngao Hoành Kiệt ở trong long tộc không kém, ta không muốn phát sinh xung đột cùng hắn!

Ngao Hoành Kiệt? Long Đế?

Chu Hằng nhướng mày, hiển nhiên địa vị vị Long Đế kia ở Minh giới bất phàm, Vương U Nguyệt căn bản cũng không muốn đắc tội hắn!

Con đường này đi không thông!

Chu Hằng xoay người rời đi, hắn còn không có năng lực bức bách Vương U Nguyệt xuất chiến - - trên thực tế, nếu hắn có năng lực như thế, cần gì phải mời Vương U Nguyệt ra tay, chính hắn có thể giải quyết Long Đế.

Vương U Nguyệt cũng không giữ hắn lại, tuy rằng nàng không biểu lộ cái gì, nhưng lần này cường đạo tinh hải xâm chiếm đối với nàng mà nói cũng là phiền toái thật lớn, trong loạn thế, ai còn muốn giúp nàng?

Chính nàng có phiền toái lớn, nào có thời gian để ý tới Chu Hằng.

Chu Hằng tiếp tục xuống phía dưới, đi tới Bắc Tị Thành, nếu ngay cả Bắc Dần Thành đều bình an vô sự, như vậy Bắc Tị Thành khẳng định càng thêm an toàn. Tương phản, nếu để cho Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt đánh, lực phá hoại bộc phát ra khẳng định còn khủng bố gấp trăm lần so với cường đạo tinh hải!
Lại một ngày sau, hắn về tới Tuyệt Tiên Thành.

Nếu người khác đều không đáng tin cậy, vậy cũng chỉ có dựa vào chính mình !

- Tỷ phu! Tỷ phu! Hắn vừa trở lại chỗ ở, liền gặp Băng Tú Lan khóc thiên đoạt địa nhào tới, ô lạp ô lạp khóc không ngừng - Tỷ phu, ngươi trở lại rồi, không trở lại người ta sẽ bị tỷ tỷ tra tấn mà chết !

- Có khoa trương như vậy sao? Băng Tâm Trúc ở một bên hừ nói.

Cuối cùng Chu Hằng lộ ra một chút tươi cười, nhìn thấy cố nhân luôn khiến cho hắn cao hứng.
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 819: Siêu cấp tăng lên

- Tỷ phu, ô ô ô, tỷ phu, tỷ tỷ suốt ngày buộc người ta luyện công, người ta đều bị luyện ngốc ! Băng Tú Lan dường như muốn phát tiết tất cả ủy khuất ra ngoài, khóc thương tâm muốn chết.

- Ngươi vốn chính là ngốc, có ngốc cũng không ngốc đi nơi nào! Chu Hằng rất không lương tâm nói.

- Tỷ phu thối! Băng Tú Lan dậm chân, chỉ vào Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc - Hai người các ngươi đều khinh người, ô ô ô, tỷ tỷ và tỷ phu vạn ác, về sau đừng để cho bổn tiểu thư vượt qua các ngươi, nhất định gặp một lần đánh một lần!
- Vậy ngươi phải nắm chắc thời gian tu luyện! Chu Hằng vứt nàng qua một bên, hướng Băng Tú Lan - Ngươi có khỏe không?

Băng Tú Lan ôn nhu gật đầu, sau đó nhìn về phía Chu Hằng: - Còn ngươi?

- Ta cũng tốt! Chu Hằng nói.

Từ biệt hai năm, đối với tu vi tỷ muội cũng có bước tiến bộ dài. Băng Tú Lan quả thật bị thao luyện thật sự thảm, hiện tại đã phá vỡ mà vào Nhật Diệu Vương, với nàng lười biếng mà nói, đây quả thực là bay vọt khó tin!
Băng Tâm Trúc tiến hơn một bước, tăng vọt đến Thăng Hoa Hoàng, phần tu vi này, tuổi này ở Tuyệt Tiên Thành là số một, nhưng vừa so sánh cùng Chu Hằng chỉ ảm đạm thất sắc.

Đối với thành tựu Chu Hằng, Băng Tâm Trúc chỉ có tự hào mà không có một tia ghen tị, đây chính là chồng tương lai nàng!

Một ngày nữa trôi qua, đến kỳ hạn chót Chu Hằng cấp cho nhà quyền thế Tuyệt Tiên Thành.

Thái Nhất Giáo cùng Đông Quách gia đã sớm cho hắn tài liệu, mà 4 phân tài liệu sau cùng cũng bị chúng nhà quyền thế quyên góp đi ra, cuối cùng bọn họ lựa chọn thỏa hiệp Chu Hằng, bởi vì căn bản không có ai áp chế được Chu Hằng!
Thực ra tổ tiên bọn họ cũng không phải không có đại năng phi thăng Minh giới, nhưng từ Minh giới xuống dưới khó khăn ra sao, trừ phi 49 Tiên Thành băng diệt, nếu không tử thượng nhiều người hơn nữa Minh giới đại năng cũng sẽ không mở ra Giới Môn .

Bởi vậy, đối mặt với Chu Hằng vơ vét tài sản, bọn họ cũng chỉ có lựa chọn tự nhổ răng nanh cùng máu nuốt!

Dù sao còn phải dựa vào Chu Hằng chống lại Long Đế, nếu không Tuyệt Tiên Thành cố nhiên có Minh giới trận pháp bảo hộ. Nhưng ở dưới huyết tế luôn luôn bị công phá cũng không thể vĩnh viễn bảo hộ bọn họ.

Đến lúc đó Minh giới đại lão tự mình xuống dưới thì như thế nào, bọn họ đều đã xong !
Tốt nhất là Chu Hằng cùng Long Đế đồng quy vu tận!

Một số người nghĩ như vậy, lực lượng không bị khống chế là nguy hiểm nhất!

Giống Độc Cô Huyền tuy rằng được xưng là cao thủ đệ nhất Tiên giới, nhưng chống cự lại hắn có ít nhất chừng mười cái, hoàn toàn có thể ngăn được, không cần lo lắng hắn mạnh đến nổi đê tiện đạp quy tắc tiên giới.

Nhưng Chu Hằng cùng Long Đế đều mạnh vượt ra khỏi trình tự này. Dù người nào sống sót đều sẽ phá hư tính cân bằng Tiên giới!

Chu Hằng cũng mặc kệ tâm tư những người này, hắn lấy thuốc phụ xong, lập tức đi vào Tiên Cư, để Hỏa Thần Lô bắt đầu luyện đan.
Ở Tiên giới, Thất Tinh Quả chính là thánh dược, Thất Tinh Đan lại là bảo dược vượt qua thập phẩm. Nhưng đối với Hỏa Thần Lô đến từ Minh giới mà nói, luyện chế đan dược căn bản không thành vấn đề, khi tất cả tài liệu đầy đủ hết, nó theo thường lệ nuốt vào toàn bộ, vẻn vẹn chỉ năm phút đồng hồ sau, Thất Tinh Đan luyện chế ra.

Thất Tinh Quả chỉ có 7 quả, nhưng luyện thành đan dược xong. Số lượng này tăng lên gấp đôi, đạt tới 14 viên!

- Bổn tọa ! Con lừa đen lập tức tỏa ánh sáng hai mắt, chảy nước miếng hướng về Hỏa Thần Lô.

- Con lừa, lần này lại phải xin lỗi! Chu Hằng níu lại cái đuôi con lừa đen
- Những Thất Tinh Đan này cũng không thể cho ngươi 1 viên!

Con lừa đen lập tức ngã xuống đất, tứ chi co giật.

Nhưng đầu con lừa đê tiện cũng biết có Long Đế uy hiếp, quả thật không phải thời điểm làm phân phối công bình, hơn nữa chỉ cần tiến vào Minh giới. Như vậy tiên thảo hiệu lực cùng loại Thất Tinh Quả tất nhiên rất nhiều.

Tuy rằng khả năng ở Minh giới cũng có chút nhỏ, nhưng nhất định dễ dàng lấy hơn nhiều so với thánh dược Tiên giới.
Con lừa đen tuy rằng tham, nhưng tuyệt không ngốc. Đương nhiên, vừa nghĩ tới bảo vật ở phía trước lại không thể cầm, nó vẫn đau lòng quỳ rạp trên mặt đất.
Chu Hằng bắt đầu bế quan, luyện hóa 14 viên Thất Tinh Quả này.

Một viên Thất Tinh Quả có thể để Minh Tiên gia tăng một đạo thần tướng, linh lực trong này quả thực dày đến tột đỉnh! Mà hiệu lực Thất Tinh Đan cũng không giảm bớt chút nào. Tác dụng cùng cấp Thất Tinh Quả, nếu không há có ý nghĩa luyện chế thành đan?

Chu Hằng lấy ra một viên Thất Tinh Đan, đan dược này lớn bằng cỡ đậu tằm, nhưng toàn thân có tinh quang lóe ra, giống như tinh tú đầy trời nở rộ.

Điều này với Tinh Thần Cảnh có phải có quan hệ hay không?

Trong lòng hắn nghĩ, lại một ngụm nuốt xuống Thất Tinh Đan, đan dược lập tức hóa thành vô số hạt tinh quang, khuếch tán, lan tràn ở trong thân thể hắn.
Oanh!

Trong khoảng thời gian ngắn, Chu Hằng dường như đi vào trong vũ trụ mịt mờ, ở trước mắt hắn xuất hiện một quyển tinh không mênh mông, tinh quang đầy trời rực rỡ, đồ sộ mà lại xinh đẹp. Nhưng Chu Hằng biết, hắn cũng không phải đi vào tinh không chân chánh, mà là thế giới dược lực Thất Tinh Đan hình thành.

Loại thánh dược này có thể giúp Minh Tiên đột phá Tinh Thần Cảnh, quả thật có liên quan cùng tinh tú, nếu không sao có nhiều lĩnh ngộ như vậy?

Chu Hằng tùy ý ngoắc, từng đạo tinh quang rơi xuống, giống như từng khối từng khối vẫn thạch kinh khủng, oanh, tinh quang bùng nổ, linh lực bàng bạc cũng bắt đầu khởi động ở trong người, hóa thành tu vi của bản thân hắn, nhanh chóng tăng lên linh lực tích lũy của hắn.
Hắn ngoắc không ngừng, từng đạo tinh quang cũng nhao nhao rơi, ở đồng thời cung cấp tích lũy linh lực cho hắn, dấu vết tinh quang xẹt qua cũng cực hạn ảo diệu, để hắn không ngừng tăng lên bừng tỉnh đại ngộ, dường như nhìn thấu bí mật một cái thế giới.

Tuy nhiên, hắn đã nắm giữ Thiên Kinh một giới, loại lĩnh ngộ này đối với hắn mà nói cũng không quý báu. Bằng vào Ngũ Hành Thiên Kinh cũng đủ để cho hắn bước ra một bước cuối cùng ở thời điểm tích lũy linh lực đầy đủ, tiến vào Tinh Thần Cảnh.

Hắn cần chính là linh khí khủng bố ẩn chứa trong Thất Tinh Quả, đây chính là linh khí thiên địa thánh dược hấp thu hơn 70 vạn năm a! Chia đều xuống dưới mỗi một viên đều có dược lực hơn mười vạn năm, phụ thêm tài liệu quý báu luyện thành đan, mỗi một viên đều có hiệu quả kinh khủng.
Tuy rằng thánh dược hấp thu 10 vạn năm linh khí không phải võ giả tu luyện 10 vạn năm, nhưng chỉ cần có một vài vạn năm cũng đủ kinh khủng.

Linh lực Chu Hằng tích lũy tăng lên.

14 đạo thần tướng, 15 đạo thần tướng, 16 đạo thần tướng!

Khi viên Thất Tinh Đan thứ nhất dùng hết, Chu Hằng cũng đạt tới cực hạn 21 đạo thần tướng! Có thể tấn công Sáng Thế Hoàng !

Không hổ là thánh dược có thể làm cho Minh Tiên đoạt bể đầu, chỉ một viên khiến cho Chu Hằng tạo thành bảy đạo thần tướng.
Chu Hằng như lão tăng ngồi thiền, hắn vốn không thiếu lĩnh ngộ cảnh giới, mà Thất Tinh Đan có thể để Minh Tiên đột phá Tinh Thần Cảnh, trong đó như thế nào không có thiên địa bí mật, trợ giúp người dùng lĩnh ngộ cảnh giới?

Vẻn vẹn chỉ hai ngày sau, trong thân thể Chu Hằng toát ra hào quang năm màu, 5 bộ Thiên Kinh phù văn nhao nhao trồi lên, phân ngũ phương quay quanh hắn, sau đó lại dung hợp một chỗ, hình thành một đạo phù văn màu vàng thật lớn, ở đỉnh đầu của hắn phóng xuất ra dao động huyền ảo không hiểu.

Ông, đạo phù văn này thu vào Chu Hằng trong cơ thể, huyền bí lớn nhất Tiên giới diễn hóa ra, đối với hắn mà nói vẫn có chút miễn cưỡng, căn bản không liên tục được bao lâu.

Tám đạo thần tướng hiện lên ở phía sau hắn, nhìn như số lượng thiếu, lại càng thêm ngưng thật, gần như không nhìn ra một tia khác biệt với bản thân hắn.

Chu Hằng mở hai mắt ra, mỉm cười, hắn hiện đang đề cao số lần vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn lên 60 lần!

Đột phá đại cảnh giới sau, lần này tăng lên gấp bội, như vậy khi hắn đạt tới Sáng Thế Đế, số lần có thể liên tục vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn ít nhất có thể đạt tới 200 trở lên!

Lại phối hợp ăn chút đan dược khôi phục linh lực, hắn còn có tiền vốn đánh lâu dài.

Tiếp tục!
Chu Hằng ăn viên Thất Tinh Đan thứ hai, nhưng Sáng Thế Hoàng cùng Sáng Thế Vương hoàn toàn là hai cái trình tự bất đồng, một viên Thất Tinh Đan hoàn toàn tiêu hóa sau, hắn cũng chỉ khó khăn lắm đánh vỡ hàng rào cảnh giới, tạo thành 11 đạo thần tướng.

Hiệu quả giảm một nửa!

Không có việc gì, còn có 12 viên!

Chu Hằng lấy ra viên Thất Tinh Đan thứ ba ăn vào, nửa ngày sau, hắn lại ăn vào viên thứ tư, sau đó là thứ năm viên, thứ sáu viên. Dược lực Thất Tinh Đan thứ 6 còn không tác dụng hoàn toàn, hắn cũng đã tạo thành 21 đạo thần tướng, đạt tới Sáng Thế Hoàng đỉnh phong.
Hắn chỉ sợ là quái thai trên lịch sử dừng lại ở Sáng Thế Hoàng thời gian ngắn nhất, cũng chưa tới hai ngày!

Không kịp đắc ý một phen, Chu Hằng đột phá Sáng Thế Đế.

Long Đế mang theo cường đạo tinh hải lại xâm chiếm bất cứ lúc nào, hắn nhất thiết phải mau chóng tăng lên tu vi của mình, nếu không chỉ dựa vào những người Tuyệt Tiên Thành đến thủ? Rất không đáng tin cậy!

Cơ duyên, cố gắng, vận khí, những thứ này thêm cùng nhau, mới tạo cho thực lực Chu Hằng bay vọt cực độ.

Suốt mười ngày sau, Chu Hằng mới rốt cục thành công, trở thành chân chính mạnh nhất Tiên giới - cho dù là không dựa vào Ngũ Hành Phù Văn!
Cho dù hắn đã sớm nắm giữ Ngũ Hành Phù Văn, còn có kiếm ý Lăng Thiên Cửu Thức vô thượng, thậm chí còn có Thất Tinh Đan duy trì, nhưng một bước này vẫn rất gian nan, đạo hạm Sáng Thế Đế từ xưa đến nay không biết vây bao nhiêu người.

Nhưng lực lượng Sáng Thế Đế... cũng vô cùng kinh khủng!

Chu Hằng đánh ra một đạo Ngũ Hành Phù Văn, lạc ấn màu vàng kéo dài không tiêu tan, mà hắn lại gần như không có cảm giác gì cố sức.

Hắn hiện tại có thể vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn quả nhiên đạt tới 200 trở lên, hơn nữa uy lực so với thời điểm Sáng Thế Vương ít nhất tăng lên gấp mười - gấp mười thoạt nhìn không nhiều lắm, nhưng lực lượng của hắn vốn không chiếm được tỉ trọng quá lớn ở trong Ngũ Hành Phù Văn, đây cũng là vì cái gì nói Ngũ Hành Phù Văn trưởng thành không bằng Lăng Thiên Cửu Thức .
Không ngừng cố gắng, tiêu hóa Thất Tinh Đan còn dư lại, hắn hiện tại đã là Sáng Thế Đế 8 tướng, ở dưới sự ủng hộ tám viên Thất Tinh Đan, đột phá đến Minh Tiên là sự tình ván đã đóng thuyền, chỉ không biết có thể đạt tới mấy tướng .

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 820: Thần bí chi khách

Chu Hằng đưa viên Thất Tinh Đan thứ bảy vào, tiếp tục tăng lên linh lực tích lũy của hắn.

Tuy nhiên, theo hắn tiến vào Sáng Thế Đế, mỗi tăng lên một bước cần linh lực tích lũy cũng tăng lên thành tấn, một quả Thất Tinh Đan không ngờ khó khăn lắm tăng lên 2 đạo thần tướng, đạt tới Sáng Thế Đế 10 tướng.

Tiến thêm một bước chính là Minh Tiên !

Đây là một cái bay vọt, nhưng mà cần tích lũy linh lực cũng rất nhiều, hiệu quả một viên Thất Tinh Đan lập tức chợt giảm đến trình độ chỉ có thể tăng lên 1 tướng. Hắn ăn vào 7 viên Thất Tinh Đan còn dư lại, cuối cùng dừng lại ở tại Minh Tiên 7 tướng.
Tu vi của hắn lập tức vượt qua 5 đại Long Hoàng.

Đối với Minh Tiên tầm thường mà nói, Minh Tiên 7 tướng cách đột phá Tinh Thần Cảnh đã không xa, nhưng Chu Hằng lại cảm giác con đường Minh Tiên vừa mới bắt đầu, căn bản không có một chút xíu dấu hiệu bị thiên địa bài xích.

Hắn vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn một chút, phát hiện chỉ dùng hết gần một phần trăm linh lực, nói cách khác, hắn hiện tại có thể không gián đoạn liên tục sử dụng Ngũ Hành Phù Văn 300 lần! Như vậy phối hợp đan dược khôi phục linh lực, hắn hoàn toàn có thể chống được 500.

Thậm chí, phối hợp hắn chém giết một ít lính tôm tướng cua ở trong chiến đấu, như vậy số lần hắn có thể sử dụng Ngũ Hành Phù Văn liên tục lại gia tăng thật lớn.
Chu Hằng xuất quan, mà trừ bỏ Hồng Long nữ hoàng ra, các Long Hoàng khác đều đã trở thành nữ nhân hoặc là người hầu Chu Hằng, tự nhiên đã sớm chờ ở bên ngoài, nhìn thấy hắn, bốn đại Long Hoàng nhao nhao lộ ra biểu tình khiếp sợ đến mức tận cùng.

Minh Tiên!

Hơn nữa còn mạnh hơn các nàng, bởi vì các nàng đã nhìn không thấu tu vi Chu Hằng.

Tuy rằng các nàng đều biết Thất Tinh Quả là một trong thánh dược cấp cao nhất Tiên giới, luyện chế Thất Tinh Quả tự nhiên cũng có dược hiệu cường đại đến tột đỉnh. Nhưng khi thấy Chu Hằng trực tiếp tăng vọt, mỗi một người đều không kìm nổi kinh ngạc trong lòng.
Chu Hằng cười ha ha, nói: - Mỗi một người đều kỳ quái nhìn ta như vậy, chẳng lẽ cũng không nhận ra ta sao?

- Ngươi không cảm thấy tốc độ tu vi của mình tăng lên quá nhanh sao? Lam Long nữ hoàng thở dài nói, bất đồng với ba đại Long Hoàng khác thần phục. Nàng đối mặt với Chu Hằng còn có thể bảo trì kiêu ngạo, cũng ung dung tự nhiên nhất.

- Còn chưa đủ mau! Chu Hằng thở dài, thực lực càng mạnh, hắn càng có thể cảm ứng được Minh Tiên bậc cao đáng sợ, bởi vì bản thân hắn cũng nhảy vào tầng thứ này, càng ngày càng biết Long Đế tuyệt đối đáng sợ.
Mấu chốt là, tuy rằng lực lượng của hắn tăng lên không biết bao nhiêu ức vạn lần. Nhưng Ngũ Hành Phù Văn lại cũng không tăng lên bao nhiêu uy lực, chỉ mười mấy lần mà thôi.

Muốn đánh bại Long Đế có lẽ có thể, nhưng nói muốn giết vị Tinh Thần Vương bị đại đạo thiên địa áp chế lại còn chưa đủ. Long Đế một lòng muốn chạy trốn, Chu Hằng ngăn không được! Hơn nữa, đối phương là Tinh Thần Vương thứ thiệt, cùng lắm thì toàn lực bộc phát ra. Vậy hắn có thể lập tức trở về Minh giới!

Minh giới cũng không giống Tiên giới bị đánh cho vỡ nát toàn bộ, ở trên tinh cầu tùy ý, võ giả đều có thể tìm tới Tinh Môn, tùy tiện truyền tống vài lần có thể đi tới địa phương muốn đi, chỉ là trở về dễ dàng nhưng xuống dưới lại khó, Long Đế còn muốn trở lại Tiên giới không biết phải bỏ ra bao nhiêu giá phải trả.
Trừ phi chế tạo một cái cơ hội có thể tuyệt sát, nếu không Chu Hằng căn bản không có cơ hội giết Long Đế.

Đối kháng cùng Chu Hằng, Long Đế có ưu thế. Đó chính là giới hạn cuối cùng của hắn là bại mà không phải vong! Đương nhiên, cái giới hạn cuối cùng này tin tưởng Long Đế cũng tuyệt đối không muốn đụng vào , trừ phi hắn đã đạt đến mục đích của chính mình.

Chu Hằng ra Tiên Cư, chuyện thứ nhất là tiếp tục đi Thiên Bảo Các cướp đoạt dược liệu trân quý, hắn cần luyện chế Cửu Nguyên Hồi Linh Đan, đây là đan dược khôi phục linh lực tốt nhất Tiên giới, đương nhiên giá trị mỗi một viên cũng vô cùng đắt.

Đây chính là vì đả bại Long Đế, cũng không phải xuất từ tư tâm. Chu Hằng cướp đoạt yên tâm thoải mái, tuy nhiên đại trưởng lão Thiên Bảo Các sầu mi khổ kiểm , Chu Hằng lấy đi một gốc dược thảo quý báu, toàn thân hắn co giật một chút, một bộ dáng thống khổ.

Những tài liệu này tương đối quý báu, nhưng dù sao không thể so sánh với phụ liệu Thất Tinh Đan, Thiên Bảo Các có thể cung cấp 1 mình. Chỉ là giá tiền cũng tuyệt đối là con số thiên văn! Nhưng nếu Chu Hằng không thể ngăn trở Long Đế, như vậy Tuyệt Tiên Thành nhất định huỷ diệt.

Như vậy, Thiên Bảo Các thoát được cường đạo tinh hải cướp sạch sao? Bởi vậy đại trưởng lão Thiên Bảo Các cũng chỉ sầu mi khổ kiểm mà thôi, cũng không đỏ mắt cãi cùng Chu Hằng.
Sau khi Chu Hằng trở về tự nhiên trước tiên luyện chế Cửu Nguyên Hồi Linh Đan ra - đương nhiên là Hỏa Thần Lô làm.

Toàn bộ 89 dự liệu Cửu Nguyên Hồi Linh Đan luyện chế ra, Chu Hằng cũng có thêm một phần nắm chắc, dù sao phía trước chiến một trận với Long Đế hắn không thể bức ra con bài chưa lật của Long Đế, quỷ biết người kia nắm giữ bao nhiêu tiên thuật, trong tay lại có bao nhiêu Bảo khí Minh giới.

Trách chỉ trách chênh lệch Minh Tiên với Tinh Thần Vương thật sự quá lớn, cao nhất có thể đạt tới 99 đạo thần tướng mới đi tấn công Tinh Thần Vương, Chu Hằng rõ ràng đã là Minh Tiên 7 tướng , nhưng luận lực lượng mà nói so với Long Đế không biết kém cỏi gấp bao nhiêu lần.

Hắn luyện Cửu Nguyên Hồi Linh Đan không mất bao lâu, một vị khách nhân thần bí lại tới chơi.

Đó là một người áo đen khoác áo choàng, ở dưới tình huống không làm kinh động bất luận kẻ nào đi tới trước người của Chu Hằng. Gỡ xuống khăn trên mặt, Chu Hằng mới rốt cuộc biết thân phận chân thật vị khách nhân này.

Là Vương U Nguyệt!

Nàng tới làm chi?

- Ta đã nói qua, không nên phát sinh xung đột cùng Long Đế, vì cái gì ngươi còn muốn cùng Long Đế là địch? Vương U Nguyệt nói với tư thế trên cao nhìn xuống.
Chu Hằng lập tức khó chịu trong lòng, nói: - Ta chỉ tìm ngươi hỗ trợ, nếu ngươi không chịu ra tay đối phó Long Đế, ta cũng sẽ không miễn cưỡng ngươi, nhưng ngươi dựa vào cái gì vung tay múa chân đối với ta?

- Lớn mật! Tiểu bối Tiên giới cũng dám nói như thế cùng ta! Vương U Nguyệt giận dữ, bàn tay mềm đánh Chu Hằng, kình phong hóa thành 5 lợi kiếm màu trắng, mỗi một thanh đều dài chừng trăm trượng, tản ra sát khí dày đặc tận xương.

Chu Hằng hừ nhẹ một tiếng, dù thực lực Vương U Nguyệt không yếu hơn Long Đế, đều là Tinh Thần Vương thì như thế nào? Chỉ cần ở Tiên giới, cũng chỉ có thể phát huy ra lực lượng Minh Tiên 99 tướng, uy lực như vậy căn bản không khả năng ngự trị trên Ngũ Hành Phù Văn!
Muốn trấn áp hắn?

Phía trước không đột phá, Long Đế đều không có tư cách, huống chi hiện tại Chu Hằng đã trở thành Minh Tiên 7 tướng ! Hắn tiện tay đánh ra một quyền, đối phương cũng không toàn lực ứng phó, hắn cũng chỉ vận dụng kim phù văn, sát khí lập tức dương động đầy trời, thình thịch thình thịch thình thịch, Vương U Nguyệt đánh ra 5 đạo kiếm khí còn không tới gần thân thể Chu Hằng cũng đã vỡ nát hoàn toàn.

- Ân? Vương U Nguyệt lộ ra vẻ khiếp sợ, một kích này mặc dù nàng không vận dụng bao nhiêu lực lượng, nhưng tuyệt đối không phải một cái Sáng Thế Vương có thể chống lại!
Di, không đúng!

Vương U Nguyệt bỗng nhiên trợn mắt, nàng phát hiện Chu Hằng không ngờ phóng qua trình tự Sáng Thế Vương, một hơi rảo bước tiến lên đến cấp bậc Minh Tiên!

Tốc độ tu vi tinh tiến có chút dọa người a!

Lại hồi tưởng đến lần đầu tiên gặp Chu Hằng, đối phương bất quá là Nhật Diệu Đế, trong cơ thể tên này dường như cất giấu linh hồn của một cái tuyệt thế cường giả, chỉ cần thời gian chuyển dời, hắn có thể tự động trưởng thành! Nên biết rằng Tiên giới đã bị đánh bể hoàn toàn, dược liệu trân quý có thể đếm được trên đầu ngón tay, tốc độ Chu Hằng tăng lên như vậy quả thực kinh ngạc lạ thường!
Nàng nghe nói qua Chu Hằng chiến một trận với Long Đế, cũng bởi vì như thế nàng mới có thể đến Tuyệt Tiên Thành tìm Chu Hằng. Nhưng nàng cũng không tin nghe đồn, chỉ nghĩ Chu Hằng vận dụng bối cảnh phía sau hắn, cũng chính là bối cảnh của nàng!

Điều này làm cho nàng phi thường tức giận!

Tuy rằng thực lực Vương gia ở Minh giới phi phàm - nếu không như thế, há có năng lực phái người tiến vào Tiên giới, loại giá phải trả này cũng không phải gia tộc bình thường có khả năng thừa nhận! Nhưng so sánh cùng Long tộc cường đại, Vương gia vẫn bị vây thế yếu rõ ràng, Chu Hằng dùng danh tiếng Vương gia tạm thời hách lui Long Đế, quả thực chính là tự cấp cừu hận cho Vương gia!

Bởi vậy, nàng lập tức nổi giận đùng đùng giết lại đây, muốn Chu Hằng giải thích một chút!

Chỉ là sau một kích này, trong lòng Vương U Nguyệt lập tức nhấc lên sóng to gió lớn, tuy rằng nàng hoàn toàn không tin Chu Hằng có tư cách chống cự lại nàng, nhưng tiềm lực cùng chiến lực đối phương cũng làm cho trong lòng nàng chấn động, nếu tên này đi đến Minh giới, với thiên phú yêu nghiệt cộng thêm gia tộc tài bồi, tiền đồ không thể lường!

Thiên tài như vậy ngay cả nàng cũng không nhẫn tâm trách móc nặng nề, nhưng nàng càng không thể dễ dàng tha thứ Chu Hằng tạo cừu hận cho gia tộc, nên biết rằng Vương gia cũng không phải mạnh nhất Minh giới, luôn có người chướng mắt, một bàn tay đập chết Chu Hằng, gia tộc đầu tư chẳng phải là lãng phí toàn bộ?

Vương U Nguyệt càng nghĩ càng tức, tên này ỷ vào thiên phú kiệt xuất, cũng không biết mình rốt cuộc có bao nhiêu cân lượng !

Nhất định phải hảo hảo mà giáo huấn hắn, cho hắn biết cho dù ở Tiên giới hắn cũng không thể hoành hành vô kỵ!

- Hảo hảo hảo, cho ngươi kiến thức một chút cái gì mới kêu cường giả chân chính! Vương U Nguyệt lại ra một chưởng, tăng lực lượng lên tới 30 đạo thần tướng.

Ở trong suy nghĩ của nàng, Long Đế chắc chắn sẽ không toàn lực giao chiến với Chu Hằng, xem ở mặt mũi của Vương gia tùy ý ra mấy chiêu, sau đó tạm thời lui lại, bởi vậy nàng tuyệt đối không tin Chu Hằng có lực lượng chống lại Minh Tiên bậc cao.
- Ngươi sao? Chu Hằng cười ha ha, đánh ra một quyền, phù văn màu vàng diệu chuyển, lần này hắn cũng vận dụng toàn lực, muốn để Vương U Nguyệt biết lợi hại!

Thình thịch!

Một tiếng trọng vang, Vương U Nguyệt lập tức bị hất bay ra, thân thể mềm mại rung lên, gương mặt xinh đẹp cũng trắng bệch

Tất cả Tinh Thần Vương tiến vào Tiên giới đều bị áp chế đến lực lượng 99 đạo thần tướng, bởi vậy lực lượng Vương U Nguyệt cùng Long Đế cực hạn giống nhau, nhưng ai bảo nàng xem thường Chu Hằng, một kích này chỉ vận dụng lực lượng30 tướng?
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 821: Chạm tới bí mật tinh tú

Nhìn lại Chu Hằng, thời điểm hắn còn là Sáng Thế Vương đã có thể chiến một trận với Long Đế, hiện tại tăng lên tới Minh Tiên 7 tướng, lực lượng không biết tăng lên gấp bao nhiêu lần, mà uy lực của Ngũ Hành Phù Văn tuy rằng tăng lên không có rõ ràng như vậy, nhưng cũng có gấp mười trở lên!

Một người thì đang khinh thường chỉ dùng một bộ phận lực lượng rất nhỏ; người kia thì thực lực tăng mạnh, còn vận dụng toàn lực, cái này nếu còn để Vương U Nguyệt nhẹ nhàng tiếp được mới kêu là chuyện lạ!

Tuy nhiên, Tinh Thần Vương chính là Tinh Thần Vương, cho dù lực lượng bị áp chế đến 99 đạo thần tướng cũng vô cùng đáng sợ. Chu Hằng ngoại trừ không có dùng hắc kiếm, một kích vừa rồi kia quả thật hắn đã dùng toàn lực ứng phó, không nghĩ tới ngay cả làm cho đối phương phun một chút máu cũng không làm được!
Hắn giao chiến với Vương U Nguyệt, thực ra là muốn dùng đối phương làm đối tượng thí nghiệm, để nhìn xem có cơ hội một kích giết chết Long Đế hay không!

Kết quả này hắn rất không vừa ý.

Hắn chỉ là không hài lòng, Vương U Nguyệt thì lại thiếu chút nữa cả kinh tròng mắt đều phải lọt ra ngoài!

Tình huống gì đây!

Một kích này của nàng chẳng những không có thể trấn áp được Chu Hằng, ngược lại còn bị đối phương chấn cho thiếu chút nữa hộc máu, cái này cũng quá khoa trương đi!
Đây chính là lực lượng 30 tướng đấy!

Tiên giới trước kia bị đánh nổ tung, trình tự linh khí sụt giảm, thánh dược thiếu hụt, cho dù là hạng người thiên tư trác tuyệt cũng chỉ có thể miễn cưỡng đạt tới Minh Tiên 9 tướng, sau đó đột phá Tinh Thần Cảnh, bay thẳng lên Minh giới! Minh Tiên 10 tướng, 20 tướng ư? Nói đùa, chỉ có ở Minh giới mới có thể nhìn thấy!

Ở trong ý nghĩ của nàng, lực lượng 30 tướng đủ để trấn áp Chu Hằng không thể nhúc nhích! Nàng cũng không nghĩ đánh chết Chu Hằng, chỉ là cho hắn một bài học mà thôi, nhưng không nghĩ tới, ngược lại thì nàng bị Chu Hằng dạy dỗ một chút!

Người này, thật xuất sắc!

- Thiên Kinh?
Vương U Nguyệt xoay chuyển đôi mắt đẹp, trong đôi môi đỏ mọng phun ra hai chữ.

Người có được Thiên Kinh là có thể trở thành chí cường giả của một giới. Mà gom đủ Thiên Kinh một giới thì coi như vô địch của giới này! Nếu không như thế, chỉ là lực lượng Minh Tiên 7 tướng sao có thể chống lại 30 tướng?

Vương gia là được xếp vào gia tộc nổi tiếng ở Minh giới, nên tuy rằng Vương U Nguyệt không phải là tộc nhân trọng điểm bồi dưỡng, nhưng đối với điểm ấy cũng không xa lạ gì.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Không sai! Vương cô nương, mời trở về đi! Chẳng những ta sẽ tiếp tục là địch với Long Đế, mà còn muốn tìm cơ hội làm thịt hắn, cho nên tốt hơn là cô nương đừng phun nước bọt nữa!

Vương U Nguyệt khuôn mặt đỏ lên, chẳng lẽ là tiểu tử này đang đùa giỡn với mình? Phun nước bọt đầy mặt hắn! Nàng hừ một tiếng, nói: - Gia tộc ban cho ngươi Thiên Kinh, đó là vô cùng tín nhiệm đối với ngươi, tại sao ngươi có thể cô phụ kỳ vọng của gia tộc?

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Vương cô nương, ta xem ra cô nương có điều hiểu lầm rồi, từ trước đến nay ta chưa từng nói qua có quan hệ gì với Vương gia các người!

Vương U Nguyệt giận dữ, tiểu tử này cũng dám nói ra lời vong ân phụ nghĩa như thế? Nhưng nàng lập tức nghĩ lại: quả thật Chu Hằng chưa từng thừa nhận hắn có quan hệ gì với gia tộc, chỉ là do nàng nói một câu "Thiên Huyền", đối phương đáp một tiếng "Linh Tinh", nàng liền cho rằng đối phương là người của gia tộc phái xuống, hoặc là phụ thuộc "vùng đất" phát triển ở Tiên giới mà thôi.

Đây là một hiểu lầm?

Nhưng là lầm, mà tiểu tử này hẳn là biết rõ mình hiểu lầm, không ngờ không có nhắc nhở mình, thật là cực kỳ đáng ghét!

Không trách được Chu Hằng dám không nghe lời mình!

Sau khi nghĩ lại thông suốt, ngược lại Vương U Nguyệt trở nên càng thêm phẫn nộ: Tiểu tử này hiển nhiên ở thời điểm Nhật Diệu Đế đã lừa gạt nàng!

Thật là lớn gan mà!
- Ngươi thật to gan, cũng dám giả mạo người của Vương gia ta! Vương U Nguyệt lạnh giọng nói.

- Này này này... Cô nương không nên ngậm máu phun người nha! Ta khi nào thì nói ta là người của Vương gia? Chu Hằng dang tay nói, tỏ vẻ thực vô tội.

Tiểu tử này thật đáng ghét!

Vương U Nguyệt không kềm được tức giận, vung bàn tay ngọc đánh ra, lại là một chưởng đánh tới Chu Hằng.

"Ầm! Ầm! Ầm!" Chu Hằng liền phản kích không yếu thế chút nào. Đây là một đối thủ rất hiếm gặp, vừa lúc có thể dùng để suy đoán thực lực của Long Đế. Hai người đại chiến, lúc này Vương U Nguyệt cũng vận dụng ra thực lực chân chính của nàng, chiến lực mạnh đến mức khó tin, một tay đánh ra, dường như từng khối từng khối tinh tú to lớn từ trên bầu trời rớt xuống, mỗi một khối đều có thể chấn vỡ một Minh Tiên, vô cùng khủng bố!

Đây là uy lực của Tinh Thần Vương!

Từ Minh Tiên đến Tinh Thần Vương, chính là một quá trình của thần tướng diễn hóa thành không gian tinh tú bên trong. Có mấy đạo thần tướng, thì có thể khi đột phá có bấy nhiêu viên tinh tú.

Giống như tiên nhân, số lượng vầng trăng, vầng mặt trời, pháp tướng, thần tướng càng nhiều, như vậy tích lũy linh lực sẽ càng thâm hậu. Tinh Thần Cảnh cũng giống như vậy, số lượng tinh tú càng nhiều, như vậy lực lượng có được đương nhiên cũng càng cường đại.

Bởi vì Minh Tiên 9 tướng mới có đủ tư cách để tấn công Tinh Thần Cảnh. Căn cứ vào đó Tinh Thần Vương kém nhất cũng có thể có được 19 viên tinh tú, mà hạn mức cao nhất... có thể đạt tới hơn vạn viên!

Tinh Thần Cảnh đồng dạng phân chia làm ba tiểu cảnh giới, là phân chia chiếu theo với số lượng tinh tú.

Từ thấp nhất 19 viên tinh tú đến 99 viên tinh tú, thì được xưng là Thập Tinh Cảnh, đây là Tinh Thần Vương. Từ 100 viên tinh tú đến 999 viên tinh tú, thì được xưng là Bách Tinh Cảnh, đây là Tinh Thần Hoàng. Cuối cùng, từ 1000 tinh tú đến 9999 viên tinh tú, được xưng là Thiên Tinh Cảnh, đây là Tinh Thần Đế.

Về phần 1 vạn viên tinh tú, thì được xưng là Vạn Tinh Cảnh, cũng là cảnh giới đại viên mãn.

Nói như vậy, sau khi tiến vào Thiên Tinh Cảnh, tăng lên số tinh tú tới 4000 viên là có thể tấn công đại cảnh giới kế tiếp, cũng không cần nhất định phải hình thành 9999 viên tinh tú, thậm chí là một vạn viên tinh tú đại viên mãn!

Trên thực tế, ở Minh giới cũng chưa từng nghe nói qua có người nào đạt tới cảnh giới đại viên mãn, đây chỉ là truyền thuyết mà thôi.

Những tư liệu này, Chu Hằng đều từ mấy vị Long Hoàng nơi đó biết, nhưng bản thân bốn vị Long Hoàng cũng chỉ là Minh Tiên, còn cách đột phá một đoạn khoảng cách không nhỏ. Bởi vậy các nàng cũng chỉ biết đươc đại khái, về phần chiến lực của Tinh Thần Vương đến tột cùng mạnh bao nhiêu, các nàng cũng không rõ ràng lắm.

Chu Hằng vừa lúc dùng Vương U Nguyệt đến suy ra một chút huyền bí của Tinh Thần Cảnh.

Tuy rằng lực lượng của Vương U Nguyệt bị áp chế xuống còn Minh Tiên 89 tướng, nhưng bản chất của nàng lại là Tinh Thần Vương, tản ra ngoài lực lượng trong đó có một tia khí tức tối cao tối thượng, không thuộc về Tiên giới!

Lực lượng này mảnh như tơ nhện, nhưng nếu như Chu Hằng không có nắm giữ Thiên Kinh, đạo lực lượng mong manh này sẽ không chậm trễ chút nào cắt hắn thành hai đoạn, sau đó biến thành 4 đoạn, 8 đoạn... cuối cùng không tìm thấy một bộ phận nào hoàn chỉnh!
Lực lượng của Tinh Thần Cảnh! Không đúng, đây cũng không phải là lực lượng của Tinh Thần Cảnh, mà là... pháp tắc!

Đúng! Chính là pháp tắc! Lực lượng từ Minh Tiên trở lên không có khả năng tồn tại ở Tiên giới này, chỉ có thể là lực lượng của pháp tắc!
Tuy nhiên, loại lực lượng pháp tắc này ngự trị trên cả lực lượng của Minh Tiên, có thể sánh với Huyết Hà Thiên Kinh, Thanh Mộc Thiên Kinh, nhưng còn kém xa so với Ngũ Hành Phù Văn! Cũng đúng là như vậy, Vương U Nguyệt hoặc là Long Đế có thể dễ dàng hủy diệt sinh mệnh của một Minh Tiên, nhưng đối với với Chu Hằng thì hoàn toàn không thể phát huy tác dụng!

Trên thực tế, nếu Vương U Nguyệt không nhờ có lực lượng ở trên xa Chu Hằng, nàng sớm đã bị Ngũ Hành Phù Văn trấn áp rồi!
Chu Hằng thu được nhiều lợi ích! Thời điểm chiến đấu với Long Đế, hắn luôn ở vào thế yếu, đâu có tâm tình để tìm hiểu ảo diệu của Tinh Thần Cảnh, nhưng hiện tại thì khác, hắn có dư lực, có ưu thế, có thể tìm hiểu tỉ mỉ, trong lòng thỉnh thoảng lại phát lên đủ loại hiểu ra.

Tài nguyên trong Tiên giới hạn chế, Chu Hằng cũng không định tấn công 99 đạo thần tướng, đợi đạt tới cực hạn Tiên giới, sau đó tiếp tục đột phá Tinh Thần Vương.

Sở dĩ người ở Tiên giới phải tận lực áp chế tu vi, hình thành vầng trăng, thần tướng rồi mới tấn công cảnh giới kế tiếp, nguyên nhân chủ yếu chính là muốn tạo cơ sở cho thật tốt, sau khi đột phá khởi điểm sẽ càng cao. Tỷ như Chu Hằng vừa đột phá liền có ít nhất là 9 vầng trăng, 8 pháp tướng... các loại.

Thời điểm Nguyệt Minh Vương hình thành hai vầng trăng khuyết phải dễ dàng hơn nhiều so với Nguyệt Minh Hoàng hình thành một nửa vầng trăng.

Nhưng điểm này ở thời điểm từ Minh Tiên đến Tinh Thần Vương thì hoàn toàn trái ngược.

Bởi vì độ khó khi Minh Tiên hình thành thần tướng cũng không dễ so với Tinh Thần Vương hình thành tinh tú! Nhất là ở Tiên giới vỡ nát nơi này, đâu có nhiều thánh dược như vậy để chống đỡ cho Minh Tiên không ngừng hình thành thần tướng?

Ngược lại, tầng thứ Tinh Thần Cảnh tuy rằng cao hơn xa Minh Tiên, nhưng Tinh Thần Cảnh ở Minh giới lại thuộc hạng dưới cùng. Tài nguyên cần thiết cho võ giả Tinh Thần Cảnh cũng không có khả năng quá mức quý báu, thu hoạch không khó như ở Tiên giới, tỷ như thánh dược Thất Tinh Quả kia.
Sau khi nghĩ đến đây, Chu Hằng liền quyết định càng nhanh đột phá Tinh Thần Cảnh càng tốt.

Vương U Nguyệt vừa lúc có thể giúp cho hắn chạm vào bí mật của Tinh Thần Cảnh.

Đối với hắn mà nói, đây là một đối thủ không còn gì tốt bằng, giúp hắn không ngừng dâng lên từng loại hiểu ra, hắn không muốn chấm dứt trận chiến đấu này chút nào.

Thế nhưng Vương U Nguyệt thì rõ ràng không nghĩ như vậy.

Nữ nhân này chợt gào to một tiếng, thân hình bắn vọt lên, kéo ra khoảng cách ít nhất 100 trượng với Chu Hằng. Nàng lạnh lùng nhìn Chu Hằng, trên mặt có một loại buồn bực không nói ra được, nhưng không áp chế được Chu Hằng thì có biện pháp gì nữa?

- Chu Hằng! Nếu để ta biết ngươi dùng danh nghĩa của Vương gia ta giả danh lừa bịp, ta tất giết ngươi! Nói xong, nàng lại gào to một tiếng, thân hình nhoáng một cái biến mất không còn thấy bóng dáng.

Chu Hằng nhún vai, hắn vốn cũng không có ý định mượn danh nghĩa Vương gia làm chuyện gì.

Hiện tại chỉ còn lại có mối phiền toái lớn Long Đế này thôi, sau khi giải quyết hắn liền đi tới Phàm giới đón cha mẹ bọn họ lên Tiên giới, khi đó hắn cách ngày phi thăng Minh giới phỏng chừng cũng không xa. Đúng rồi! Còn có một mối phiền toái lớn: Là Hồng Nguyệt!

Nếu nàng phi thăng Minh giới, cuối cùng không tránh được sẽ đụng mặt với Hoặc Thiên, đến lúc đó sẽ là một trận xung đột kinh khủng như thế nào?

Chu Hằng cũng không nghĩ là mình có năng lực ngăn cản trận chiến đấu giữa hai nữ nhân này!

Hắn nắm giữ Ngũ Hành Phù Văn, nhưng đối với Cốt phù từng gắn vào trên trán hắn kia lại vẫn như cũ không có đầu mối, mà đó vẻn vẹn chỉ là một góc phù văn vô cùng sứt mẻ tàn tạ, còn chỉ là một trong 206 đạo phù văn của Hoặc Thiên mà thôi!

Nếu Hồng Nguyệt thật sự là đối thủ một mất một còn của Hoặc Thiên, có thể bị Hoặc Thiên hận thấu xương như thế, dĩ nhiên thực lực của Hồng Nguyệt cũng phải cùng một cấp số với Hoặc Thiên!

Các nàng chiến đấu làm sao Chu Hằng có tư cách nhúng tay vào!

Chu Hằng không khỏi thở dài, hắn đã hai lần đứng ở đỉnh phong của hai giới, nhưng cũng chỉ có thể từ xa nhìn Hoặc Thiên, quả thật như là một ngọn núi lớn đè ép hắn!

Cũng may, ba giới chúng sinh, Minh giới chính là một giới cuối cùng, chỉ còn lại một giới cần hắn đi chinh phục!

Mối phiền toái này mặc kệ Chu Hằng nghĩ biện pháp như thế nào đều không có khả năng giải quyết, ngay cả manh mối cũng không có! Bởi vậy, hắn cũng dứt khoát không thèm nghĩ tới nữa.
Trước mắt vẫn còn một phiền toái hắn cần giải quyết: là Long Đế!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 822: Huyết long phù đồ trận

Long Đế một lần nghỉ ngơi và hồi phục chính là mười mấy ngày, nên không nhìn thấy cường đạo tinh hải sau thất bại có mảy may manh mối gióng trống khua chuông công tới lần nữa.

Tuyệt Tiên Thành bên kia cũng hoàn toàn không có ý chủ động xuất kích, ý nghĩ của bọn họ rất đơn giản: ở trong hang ổ Tuyệt Tiên Thành, nơi này có trận pháp phòng ngự của Minh giới, muốn phá mở tầng phòng ngự này cơ hồ là không có khả năng, trừ phi là sử dụng huyết tế.

Loại huyết tế này quy mô tuyệt đối khủng bố, không phải mấy ngày là có thể hoàn thành.

Nếu cường đạo tinh hải thực sự dùng ra một chiêu này, bên phía Tuyệt Tiên Thành sẽ hoàn toàn có lý do cầu viện với Minh giới, nếu không, chuyện đổi thay quyền lực, quy mô chiến đấu bình thường vốn không có khả năng dẫn tới chú ý của các đại lão Minh giới, bọn họ cũng sẽ không thèm quan tâm tới vài Minh Tiên, hoặc là mấy trăm vạn, mấy ngàn vạn người phía dưới.

Nhưng nếu như muốn phá hủy 49 Tiên Thành? Thì các đại lão của Minh giới tuyệt đối không thể đồng ý!

Lúc trước các đại lão Minh giới phải trả cái giá rất lớn mới tạo dựng lên 49 Tiên Thành, sao có thể cho phép tùy ý phá hủy?

Bởi vậy, bên phía Tuyệt Tiên Thành cũng không cấp bách, ngược lại ước gì Long Đế dùng tới những chiêu số thảm sát nhân gian kia.
Chu Hằng ngẫm nghĩ, nếu Long Đế không công, vậy thì hắn tự đi tìm thôi!

Hắn nghĩ đến là làm liền, lập tức rời Tuyệt Tiên Thành truy đuổi về phía núi rừng rộng lớn kia.

Mấy ngày trôi qua, không biết đám cường đạo tinh hải đều đi nơi nào, tuy nhiên với tốc độ của Chu Hằng bây giờ cộng thêm thần thức bao phủ khủng bố, hắn hoàn toàn có thể trong chớp mắt di chuyển vạn dặm, chỉ trong thời gian một nhịp tim hắn đã nhìn quét một vòng khu vực quanh mình, hoàn toàn không để sót bất kỳ vật gì.

Nếu chỉ là một mình Long Đế, với tu vi siêu cường của hắn chỉ cần muốn che giấu, như vậy Chu Hằng hoàn toàn không có khả năng phát hiện ra hắn! Nhưng bây giờ thì khác, tuy rằng cường đạo tinh hải bị Chu Hằng hung hăng giết chết một đám, nhưng đám còn lại vẫn có tới mấy trăm vạn. Những người này sao có thể giấu được thần thức của Chu Hằng?

Ba ngày sau, rốt cuộc Chu Hằng tìm được khí tức của đám xâm lấn này.

Đại quân bố trí giống như trước hắn thấy: chia làm vô số nhóm nhỏ bố trí đầy khắp. Tuy rằng trước đó bị Chu Hằng giết chết một đám, nhưng hiện tại quy mô vẫn rất khả quan. Dù sao Chu Hằng cũng chỉ là càn quét chừng một phần mười mà thôi.

Chu Hằng gọi ra 5 Long Hoàng từ trong Tiên Cư, lần này là tính sổ với Long Đế, ba người trong các nàng chính là chủ nợ, tự nhiên phải thấy tận mắt chứng cứ.

Hơn nữa, các nàng còn có một mục tiêu khác, chính là hỏi tung tích của Long Đế thật.
Đương nhiên còn có con lừa đen, chuyên với cướp là mục tiêu của đời sống con lừa.

Sáu người một con lừa đi nhanh tới trước. Tuy rằng nhân số ít đến đáng thương, vốn không thể so sánh với đại quân ngàn vạn người, nhưng trong bọn họ có sáu người là Minh Tiên, phát ra khí thế quả thực có thể chấn vỡ thiên địa.

- Người nào!

- Con bà nó! Ở đâu ra nhiều mỹ nữ như vậy!

- Giết tên kia, đoạt các nàng!

- Không xong! Tên này chính là đại sát tinh ngày đó!
- Chạy mau chạy mau! Mau đi thông báo cho đại thủ lãnh!

Nhìn thấy sáu người lại đây, cường đạo tinh hải làm nhiệm vụ canh gác đầu tiên là lộ ra vẻ mặt đắm đuối, nhưng sau khi thấy rõ mặt mũi Chu Hằng, ý hiếu sắc của chúng lập tức biến thành sợ hãi, bị dọa cho hoảng sợ mồ hôi lạnh chảy ròng, hai cái đùi đều không ngừng run rẩy.

Chu Hằng phóng ra khí thế, trong tiếng nổ "ầm ầm", thiên long màu tím uốn lượn phẫn nộ, "thịch thịch thịch thịch", một mảng lớn cường đạo ngã xuống giống như gặt hái lúa mạch, bất kể là tu vi thấp như Nhật Diệu Cảnh, hay là cao tới Sáng Thế Đế!

Trong cùng cảnh giới, dù là Vương giả trong võ đều phải bị khí thế của hắn áp chế, chỉ là tình huống hơi tốt hơn một chút xíu mà thôi. Hiện tại hắn đã là Minh Tiên 7 tướng, cho dù là Sáng Thế Đế thiên tài tuyệt diễm cũng đâu có thể chống lại khí thế của hắn?

Hắn một đường đi qua, phía sau thì ngã xuống một mảng lớn, không ai có thể đứng vững!

Đã chết đầy đất!

"Ầm!"

Hắn phóng ra khí thế bản thân không giữ lại chút nào, Tử Diễm Thiên Long rống giận uốn lượn, "bốp bốp bốp bốp...", với hắn làm trung tâm, người ở xung quanh ai cũng trái tim nổ tung, hướng về vị trí của hắn ngã quỵ mà chết, dường như đang phủ phục sát đất quỳ bái hắn.
Chỉ trong thời gian một hô hấp như vậy, trong phạm vi trăm dặm chung quanh hắn đã không còn một người sống nào nữa!

5 Long Hoàng đều lộ ra vẻ mặt hoảng sợ. Các nàng muốn tiêu diệt hết người trong vòng trăm dặm, đương nhiên không khó khăn, nhưng khẳng định không thể dựa vào khí thế mà làm được, tất nhiên phải vận dụng linh lực bản thân. Hơn nữa, khoảng cách càng xa, lực sát thương tự nhiên sẽ càng yếu, có khả năng ngay cả Thăng Hoa Vương đều có thể miễn cưỡng chống lại.

Thế mà Chu Hằng thì ngay cả Sáng Thế Đế ở ngoài xa trăm dặm đều bị trực tiếp chấn chết, đây quả thực là khủng bố đến nghịch thiên mà!

- Người ta dường như hoa mắt ngây ngốc rồi!
Hồng Long nữ hoàng mở to đôi mắt đẹp, nhìn chằm chằm vào Chu Hằng không chớp mắt, đôi mắt to quyến rũ lóe lên ánh sáng đỏ hồng.

- Nhị tỷ nhất định phải kiên trì đấy! Năm người tỷ muội chúng ta cũng chỉ có tỷ còn không có rơi vào hố lửa! Lam Long nữ hoàng chụp lấy hai vai Hồng Long nữ hoàng lắc lắc kêu lên, hận không thể đập vào đầu của nàng mấy chùy, để cho nàng tỉnh táo lại.

Ba người Kim Long nữ hoàng đồng thời gật gật đầu. Tuy rằng các nàng nhận Chu Hằng làm chủ nhân, nhưng thần trí cũng không có bị ảnh hưởng chút nào, đương nhiên là có cùng ý tưởng như Lam Long nữ hoàng: tại sao có thể để cho Chu Hằng kiêu ngạo như thế, một lưới bắt hết 5 đại mỹ nữ Long tộc vô cùng tôn quý chứ!

- Nếu đã là tỷ muội, người ta sao có thể trơ mắt nhìn các ngươi chịu khổ, đương nhiên phải nhảy vào hố lửa cùng đồng cam cộng khổ với các ngươi! Hồng Long nữ hoàng thâm tình nói.

- Mẫu long ngươi phát điên rồi! Lam Long nữ hoàng là bạo lực nhất, lập tức vung quyền đánh tới hướng Hồng Long nữ hoàng.

- Giỏi cho Lam mập mạp ngươi, cũng dám kẻ dưới phạm thượng, hãy xem Nhị tỷ làm thế nào thu thập ngươi!

Hai Long Hoàng lập tức quấn lấy thành một đoàn.

Chu Hằng đi nhanh tới, lúc này thiên long màu tím đã tăng lớn đến trăm vạn trượng, nơi nào khí thế đảo qua, không có một cường đạo tinh hải nào có thể đứng vũng!

Trong huyết mạch của hắn vốn đã có một đạo áo nghĩa Thiên Kinh kế thừa từ Vạn Cổ Đại Đế, đó là Tử Diễm Thiên Long thuộc về mỗi một người của Chu gia, hiện tại trong khí thế kia lại thêm vào Ngũ Hành Phù Văn liền tăng thêm khủng bố, chỉ có Vương giả trong võ cùng cảnh giới mới có thể miễn cưỡng chống lại được!

- Dừng lại! Chín Thiên Tướng xuất hiện, ngăn chặn đường đi của sáu người một con lừa.

- Lui ra! Chu Hằng lạnh nhạt nói. Giọng nói bình thản nhưng tràn đầy uy nghiêm vô thượng, khiến chín Thiên Tướng đều không tự chủ thối lui một bước.
Bọn họ đồng thời trên mặt biến sắc, lộ ra vẻ hoảng sợ.

Khí thế của đối phương quá kinh khủng, thậm chí ngay cả bọn họ đều trong lúc bất ngờ bị ảnh hưởng. Nên biết rằng vừa rồi nếu như Chu Hằng nhân cơ hội phát động công kích, thì bọn họ ngay cả một tia cơ hội phản kháng cũng không có liền bị đánh chết tại chỗ! Không trì hoãn chút nào!

Bọn họ nhìn kỹ lại, lập tức lại hít một hơi khí lạnh!
Là Minh Tiên 7 tướng!

Chu Hằng không che giấu tu vi của hắn nữa, bởi vì không cần thiết... Hắn phải đường đường chính chính đánh bại Long Đế!
Đương nhiên, nếu có thể đánh chết Long Đế là tốt nhất, làm không được điểm ấy cũng phải ép đối phương quay lại Minh giới, chờ sau khi hắn phi thăng Minh giới sẽ tìm tên này tính toán sổ sách!

Có câu nói, "thoát được hòa thượng không trốn thoát khỏi miếu", hắn phá hỏng mưu đồ của Long Đế là đã kết tử thù với đối phương rồi, chờ hắn phi thăng Minh giới, Long Đế mà biết tin tức khẳng định sẽ phái người đuổi giết hắn. Một khi đã như vậy, đương nhiên hắn không thể luôn bị động bị đánh, phải chủ động dập tắt mối phiền toái này!

- Long Đế, xuất hiện đi! Chu Hằng bình thản nói, tuy rằng giọng nói không cao nhưng truyền tới trong tai mỗi người trong đại quân vô cùng rõ ràng.
- Là giả Long Đế! 5 Long Hoàng cùng một lúc lên tiếng cải chính, các nàng chính là không cho phép uy danh của Long Đế bị khinh nhờn.

- Thật không nghĩ tới, mới chỉ ngắn ngủi mười mấy ngày mà thôi, tu vi của ngươi lại tiến bộ lớn như vậy! Long Đế lớn bước đi ra, có đạo đạo quầng sáng hình rồng quay quanh thân hắn, giống như Đế vương hạ phàm.

- Bản đế vốn nghĩ ra một ít kế hoạch nhằm vào ngươi, đang bố trí, không nghĩ tới người tính không bằng trời tính, ngược lại để ngươi trưởng thành đến trình độ này! Hắn thật ra rất thẳng thắn, cũng không sợ bởi vậy làm hạ thấp sĩ khí của bên ta.

- Tuy nhiên, không sao!
Hắn chuyển lời nói: - Chỉ cần ngươi còn chưa có đột phá Tinh Thần Cảnh, hôm nay chính là ngày giỗ của ngươi!

- Cho ngươi một cơ hội cuối cùng, Chu Hằng! Hãy thần phục bản đế!

- Đồ giả mạo, Long Đế chân chính ở đâu! Lam Long nữ hoàng lớn tiếng kêu lên.

- Long tộc vị thấp nho nhỏ, lúc bản đế nói chuyện, đâu phải ngươi có tư cách xen mồm? Long Đế trừng hai mắt, lập tức một đạo sát khí bén nhọn kích tới phía Lam Long nữ hoàng, trong đó có một tia lực lượng pháp tắc nhu hòa của Tinh Thần Vương, đủ để miểu sát bất kỳ một Minh Tiên nào.
Chu Hằng nắm chặt tay phải vung ra, "ầm", lập tức đạo sát khí này bị hắn chấn dập nát. Hắn lạnh lùng nói: - Nữ nhân của ta, ngươi cũng dám động?

Khí phách!

Lam Long nữ hoàng không khỏi mặt đỏ lên, trong lòng hiện lên một ý vị ngọt ngào không nói nên lời. Đây là sau khi tu vi nàng đại thành lần đầu tiên nhận được nam nhân quan tâm, làm cho nàng vừa có một loại cảm giác xa lạ, vừa có một loại cảm giác buông lỏng dựa dẫm.

Long Đế nhíu mày, hai mắt bén nhọn đảo qua trên mặt Chu Hằng, hai tay hắn nắm chặt, một đạo Thương Long lập tức dựa thể mà sinh: - Nếu ngươi ngoan cố như vậy, cũng chớ trách bản đế xuống tay vô tình!
"Ông!" Trong khí thế tràn ra, từ dưới lòng đất dâng lên từng luồng sáng thẳng lên bầu trời, mỗi một luồng sáng đều biến thành một conThiên long, nhao nhao làm ra trạng thái rít gào, từng luồng sóng âm tràn ra, "bốp bốp bốp bốp...", tất cả cường đạo tinh hải trong nháy mắt hóa thành mưa máu!

Sát khí khủng bố cuốn ra bốn phía, dù là Minh Tiên đều từ đáy lòng phát lên hàn khí!

- Đây là...

- Huyết Long Phù Đồ Trận!

- Chu Hằng! Mau rời khỏi nơi này!
Chu Hằng lắc lắc đầu, hiện tại muốn rời đi hết chín thành là đã chậm rồi, bởi vì Long Đế dĩ nhiên biết bên cạnh Chu Hằng có 5 Long Hoàng, đối phương tế ra chiêu này đã nói lên một khi trận pháp khởi động là lập tức có thể phát huy tác dụng.

Hơn nữa, hắn tràn đầy tin tưởng đối với mình!

Bên kia, tiếng kêu thảm thiết không dứt, đại trận này đúng là bao bọc luôn tất cả cường đạo tinh hải, ngay cả Minh Tiên đều không ngoại lệ, giống nhau đều bị miểu sát! Chỉ ngắn ngủn trong nháy mắt, trừ Long Đế và chín Thiên Tướng ra, tất cả cường đạo tinh hải bị diệt toàn bộ!

"Đại trận này, quả thật không đơn giản!" Chu Hằng thầm nói trong lòng, đúng lúc này hắn nhớ lại một sự kiện khác.
Dường như bất kỳ trận pháp gì đều có thể dùng chiêu huyết tế để tăng mạnh uy lực, cũng có thể dùng chiêu huyết tế này để phá giải!

Khác nhau ở chỗ, hiệu quả cần đạt tới: võ giả bậc cao cần cho huyết tế thì số lượng sẽ ít một chút, mà võ giả bậc thấp thì phải nhiều hơn, ngay cả người thường đều được!

Đây là vì cái gì?

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau