KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 811 - Chương 815

Chương 813: Dương Thiết Hổ phát uy

Tại sao có thể như vậy?

Dương Thiết Hổ ăn xuân dược sao, sao lại mạnh như thế, một đấm đã đánh cho Nhật Diệu Vương hộc máu! Quá khoa trương đi!

Đừng nói đám cường đạo tinh hải đều không thể tin được, cho dù tù binh cũng nửa câu cũng không nói lên được.

Dương Thiết Hổ thắng là chuyện tốt, bọn họ ước gì đối phương có thể hóa thân làm Sáng Thế Đế, chém hết tất cả cường đạo tinh hải! Nhưng mà bọn họ cũng không phải con nít, biết khác nhau giữa sự thật và ảo tưởng.

Nếu Dương Thiết Hổ thực sự lợi hại như vậy, vậy sao hắn lại bị cường đạo tinh hải bắt lại? Sao bị phế bỏ tu vi?

Chuyện này cũng không làm giả được!

Chẳng lẽ Tiên đan của Chu Hằng còn có tác dụng mạnh hơn?

Nhưng mà dù có mạnh mấy đi nữa cũng chỉ là Nguyệt Minh Đế a, sao có thể chống lại được Nhật Diệu Vương chứ?

Tất cả mọi người đều có loại kích động vò đầu bứt tai, đây là chuyện khó có thể giải thích được a, bọn họ đều kinh ngạc không thôi.

Cho dù Dương Thiết Hổ cũng không sao nói rõ được, hắn hiểu rõ lực lượng của mình nhất, mình còn kém xa Nhật Diệu Vương, làm sao lại bộc phát ra được chiến lực mạnh mẽ như vậy? Nếu nói đối phương đang cố ý trêu đùa hắn, chỉ làm bộ bị hắn đánh bại... Vậy đối phương cũng quá chịu chơi rồi!

Bởi vì ai cũng bị vây ở trong khiếp sợ, chiến đấu kỳ dị tạm thời ngừng lại.

- Phi! Tên Nhật Diệu Vương kia liên tục ói máu, từ vách núi bắn ra, hắn hoảng sợ, cả kinh kêu lên: - Tu vi của ta, tu vi của ta bị tụt xuống Nguyệt Minh Đế rồi!

Hả, sao lại có chuyện như vậy?

Hiện tại mọi người hiểu vì sao hắn lại bị Dương Thiết Hổ một quyền đánh bay, rất đơn giản, tu vi của hắn đã bị tụt xuống Nguyệt Minh Đế, mà hắn vừa không đột phá cực hạn, cũng chỉ là 7 vầng trăng, chống lại 8 vầng trăng thì có hậu quả gì?

Từ 7 vầng trăng đến 8 vầng trăng, chính là đánh vỡ cực hạn a!

Chênh lệch lực lượng một vầng trăng ít nhất là gấp mười lần đấy.

Vậy bị một quyền đánh cho hộc máu là chuyện rất bình thường, thậm chí không bị đánh chết là còn may rồi!

Nhưng một điều bí ẩn đã được làm rõ. Lại có thêm một điều bí ẩn hơn, đó là tu vi vị Nhật Diệu Vương này sao lại bị tụt xuống! Chuyện này cũng không phải ăn nhầm thứ, bị đau bụng ảnh hưởng đến chiến lực à!

Sau một lúc kinh ngạc, ánh mắt mọi người đều tập trung lên người
Chu Hằng.

Chính là hắn, hắn cứu Dương Thiết Hổ ra, cho Dương Thiết Hổ một lọ đan dược, sau đó Dương Thiết Hổ anh dũng như đánh máu gà. Đồng thời một quyền đánh cho Nhật Diệu Vương hộc máu!

Nếu trong đó không liên quan gì tới Chu Hằng, cho dù chết bọn họ cũng không tin!

Nhưng mà quan trọng là, thanh niên tuổi trẻ này có năng lực đó sao? Không ít người biết Chu Hằng, biết hắn có danh hiệu Dược sư tam tinh, nhưng mà Dược sư tuy rằng địa vị cao thượng, nhưng chưa bao giờ nhấc lên quan hệ với vũ lực a!

Mờ mịt. Mọi người đều mờ mịt.
Chu Hằng mỉm cười, nói: - Nhạc phụ, nắm bắt thời gian, chúng ta còn nhiều chuyện phải làm!

Dương Thiết Hổ lúc này mới giật mình tỉnh lại, trong lòng hắn hung ác, thầm nghĩ quản gì là hắn hay là Chu Hằng, hiện tại song phương đều là Nguyệt Minh Đế. Nhưng mà hắn đã đột phá cực hạn, giờ không động thủ còn tới khi nào?

- Giết! Hắn hét lớn một tiếng, giống như một đầu hùng sư giết đi ra ngoài.

Sau khi bị bắt giữ, mấy ngày nay hắn chẳng khác nào chó mèo, đã sớm bị nghẹn một cỗ ác khí, sát khí, trước đó bị đánh cho sống không bằng chết, hắn đã hận tới phát điên rồi!
Hiện tại một khi vượt qua, sát ý của hắn sao lại không tăng mạnh chứ?
Dương Thiết Hổ cường thế tiến công, mà Nhật Diệu Vương kia vì bị tụt tu vi, hoàn toàn không phải là đối thủ của hắn, liên tiếp bại lui, bị đánh cho không ngừng hộc máu, mắt thấy chống đỡ không được bao lâu thì ngủm.

Nguyệt Minh Đế 7 luân và Nguyệt Minh Đế 8 luân căn bản là hai trình độ khác biệt.

- Mọi người cùng tiến lên! Nhật Diệu Hoàng của đối phương đứng ngồi không yên, vội vàng cùng Vi Hoa Đông và tên Nhật Diệu Vương thứ ba vây công Dương Thiết Hổ.

Bọn họ vừa động thủ liền bi kịch phát hiện. Cảnh giới của mình cũng bị tụt xuống Nguyệt Minh Đế!

Này!

Cảnh giới bị tụt chẳng qua là bề ngoài, nhưng sau lưng lại đại biểu ý nghĩa gì? Có một loại lực lượng vượt xa bọn họ tác động lên bọn họ mà bọn họ không hay biết. Loại lực lượng này muốn giết chết bọn họ... Hoàn toàn chỉ là một ý niệm!

Nghĩ đến đây, bốn người đều run lên, trong lòng lạnh lẽo không thể hình dung.

Thứ lực lượng không biết mới là đáng sợ nhất!

Dương Thiết Hổ lại không quả nhiều chuyện như vậy, thấy bốn người đều bị tụt xuống Nguyệt Minh Đế, không khỏi ha ha cười to một tiếng, vung tay đánh tới bốn người!

Đột phá cực hạn chỉ có một ít thiên tài mới làm được, mà có thể đột phá cực hạn số 10, đạt tới 11 vầng trăng, 11 vầng mặt trời, 11 đạo pháp tướng, thần tướng, vậy có thể coi là Vương trong võ giả!

Trên đời này cũng không có nhiều thiên tài như vậy, ít nhất bốn tên cường đạo tinh hải này tuyệt đối không phải!

8 vầng trăng tròn của Dương Thiết Hổ vô địch tuyệt đối, cho dù lấy một địch 4 cũng chiếm thượng phong, ép cho bốn người kia ngay cả thở cũng khó. Bởi vì Vi Hoa Đông mà hắn thống hận nhất, tự nhiên cũng bị phần lớn lửa giận trút xuống, Vi Hoa Đông bị đánh cho kêu thảm thiết không dứt. - Đáng đánh!
- Đánh chết tên khốn nạn này!

- Cái tên súc sinh này đã tra tân mười mấy người, hôm nay cũng để cho hắn trả cái giá đắt.

Đám tù binh phẫn nộ, Vi Hoa Đông tàn nhẫn thích giết chóc, trước kia mọi người giận mà không dám nói gì, nhưng bây giờ phong thuỷ thay phiên chuyển, bọn họ tự nhiên phải phát tiết cơn giận trong lòng.

Dương Thiết Hổ toàn lực đánh ra, nhiều hơn một vầng trăng, hắn giống như thiên thần, đánh cho Vi Hoa Đông không ngừng đổ máu, tiêu máu, hộc máu! Thù trước hận sau tính vào, Dương Thiết Hổ hắn cũng không phải thiện nam tín nữ gì, hắn vô duyên với lấy ơn báo oán, trừng mắt tất báo mới là bản tính của hắn.
Hắn cường thế oanh kích, Vi Hoa Đông tới bờ sinh tử, nếu không phải ba người còn lại toàn lực ứng cứu thì khẳng định hắn đã tiêu rồi. Nhưng đây cũng chỉ là kéo dài hơi tàn, Dương Thiết Hổ hận nhất chính là Vi Hoa Đông, mỗi một chiêu đều vận hết toàn lực, kết cục đã sớm quyết định.
Chu Hằng có chút không kiên nhẫn, tâm niệm động chuyển, Ngũ Hành Phù Văn tăng thêm áp chế, lực lượng bốn người Vi Hoa Đông lại bị hắn làm suy yếu.

- A...

Hiệu quả như dựng sào thấy bóng, Vi Hoa Đông lập tức bị đánh gãy một tay, sau khi ở trên trời xẹt qua một vòng cung rơi vào trong đám đông. Như vậy cũng tốt, giống như thịt rơi vào trong đàn chó dữ, những tù binh tranh đoạt cánh tay kia, há mồm liều mạng cắn xé!
Vi Hoa Đông cực kỳ đáng giận, lại khiến người ta muốn ăn sống hắn.

- A!

Vi Hoa Đông liên tục kêu lên thảm thiết, lại một cánh tay bị cắn xuống. Cánh tay bị ném vào đám đông, lại khiến mọi người tranh đoạt, dường như một món bảo khí, một gốc cây thánh dược vậy. Không lâu lắm, lại một cái bắp đùi bị quăng tới, tiếp theo là cái đùi thứ hai, cuối cùng thên thể cũng bị ném vào trong đám đông, bị đám người tức giận đánh tiếp, tiếng kêu thảm thiết yếu dần, cuối cùng hoàn toàn yên tĩnh.

Mà tất cả cường đạo tinh hải đều khiếp sợ, bọn họ không phải chưa từng giết người, nhưng mà cắn từng khối thịt trên người chó tới chết, đã vượt qua khỏi giới hạn chịu đựng của bọn họ rồi.
Dương Thiết Hổ đại phát thần uy, rất nhanh đã xử lý toàn bộ cường đạo tinh hải, đoàn người lập tức hoan hô. Nhao nhao dùng ánh mắt sùng bái nhìn Dương Thiết Hổ.

Nhưng đối với Chu Hằng, bọn họ lại kính sợ tới cực hạn!

Tất cả chuyện này là sau khi Chu Hằng tới mới phát sinh, chỉ cần không phải người ngu ngốc đều có thể đoán được hoặc là Chu Hằng hoặc là hai mỹ nhân tuyệt thế sau lưng hắn động tay chân, chỉ là mượn tay người Dương Thiết Hổ thực hiện mà thôi.

Vị thanh niên là kiêu ngạo của Dã Mã Thành này, vị Dược sư tam tinh đệ nhất lịch sử này, hiện giờ có thực lực khủng bố cỡ nào?

Cường đạo tinh hải bị diệt toàn bộ, kế tiếp là công tác giải quyết tốt hậu quả.
Tuy nhiên, mọi người đều không dám trở về Dã Mã Thành. Ít nhất trước khi Tuyệt Tiên Thành chưa phản công quy mô lớn, bọn họ không dám! Sau khi tạ ơn Chu Hằng cùng Dương Thiết Hổ, bọn họ nhao nhao bỏ đi, thế giới lớn như vậy, bọn họ hoàn toàn có thể tìm một chỗ trốn trước.

- Chu đại sư! Một gã trẻ tuổi xuất hiện ở trước mặt Chu Hằng, thập phần cung kính thi lễ với Chu Hằng.

- Thì ra là Tư Đồ huynh! Chu Hằng ôm quyền đáp lễ, người trẻ tuổi này là Tư Đồ Lăng, cũng xem như là người bạn đầu tiên của hắn ở Tiên giới.

Tư Đồ Lăng bị lời này khiến cho đỏ mặt, ánh mắt đầy hưng phấn. Hắn hoàn toàn không nhìn ra thực lực của Chu Hằng. Cũng biết Chu Hằng ít nhất là một vị Dược sư tam tinh, địa vị có thể so sánh với Nhật Diệu Đế, có thể được Chu Hằng xưng một tiếng "Huynh đệ", hắn tự nhiên tự hào.

Nhìn Tư Đồ Lăng vừa mới tiến vào Nguyệt Minh Hoàng không bao lâu, Chu Hằng không khỏi cảm khái trong lòng, lúc trước bọn họ còn từng cùng nhau tiến vào Tinh Phong Không Gian tham gia thí luyện, nhưng mà thoáng cái đã mấy năm trôi qua. Đối phương vẫn chỉ là Nguyệt Minh Hoàng, nhưng mà hắn đã trở thành Sáng Thế Vương.

Sau khi cảm khái, hắn làm tán tài đồng tử, tặng cho đối phương mấy viên Nguyệt Hoa Đan. Đủ để đối phương một hơi đột phá lên Nguyệt Minh Đế 8 luân!

Nhưng có thể đột phá Nhật Diệu Vương hay không còn phải ngộ tính bản thân Tư Đồ Lăng, nếu như Chu Hằng muốn giúp hắn bước ra bước này, vậy cũng không phải trả giá mấy viên đan kia, mà là phải hao tổn tu vi bản thân.

Quan hệ giữa Chu Hằng với hắn còn chưa đến mức này!

Nhưng mà ngay cả như vậy, Tư Đồ Lăng đã vui mừng đến ngây người, nắm chặt bình thuốc ngay cả cảm ơn cũng nói không nên lời, chỉ kinh ngạc nhìn Chu Hằng.

Hắn đã nếm qua một viên Nguyệt Hoa Đan, chính vì vậy mà khi ở Nguyệt Minh Vương đột phá 8 vầng trăng, thậm chí chiếm được cơ hội đột phá, nếu không không mất 50 tới 100 năm thì hắn đừng mơ tưởng tiến vào Nguyệt Minh Hoàng!

- Chu huynh, ta không biết nên cảm tạ ngươi như thế nào! Tư Đồ Lăng mặt đỏ rực, liên tục vái tạ Chu Hằng:
- Đại ân lần này n, ta có nói gì cũng không đủ để biểu đạt cảm kích trong lòng, ta chỉ nói một câu, chỉ cần Chu huynh có gì sai khiến, bất kể núi đao chảo lửa, chỉ cần một câu nói của ngươi, Tư Đồ Lăng ta chết cũng không từ.

Chu Hằng gật gật đầu, nhận thi lễ của đối phương, nếu không chỉ sợ Tư Đồ Lăng cũng không dám nhận lễ vật quý báu như vậy.

Sau hai ngày nghỉ ngơi dưỡng sức, Chu Hằng nói với Dương Thiết Hổ: - Nhạc phụ, ngươi cùng ta đi đi, Lan Hinh cũng rất vướng bận về ngươi.

Sau khi Dương Thiết Hổ thở dài liền đáp ứng, Dương gia hắn tân tân khổ khổ tạo dựng lên đã bị cường đạo tinh hải hủy diệt hoàn toàn, hiện tại chỉ một mình cô đơn, sau khi bị tra tấn, hắn đã không còn hùng tâm tráng chí gì nữa, chỉ muốn ở canh con gái, ngậm kẹo đùa cháu.
- - - - - oOo- - - - -

Chương 814: Tiến đánh đại quân cường đạo tinh hải

Tuy nhiên, khi Dương Thiết Hổ biết Chu Hằng muốn đuổi theo cường đạo tinh hải, từ Tây Hợi Thành đánh tới Tuyệt Tiên Thành, lại tới Bắc Tiên Thành, rồi đến Bắc Tị Thành, hắn không khỏi sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, đặt mông ngồi trên đất.

Dương lão đại không phải gan không đủ lớn, nhưng mà dù sao hắn vẫn chỉ là Nguyệt Minh Đế nho nhỏ a, cũng chỉ có tư cách xông xáo tại thành nhỏ, hiện tại đột nhiên kêu hắn chạy tới Tuyệt Tiên Thành, điều này sao không dọa sợ hắn chứ?

Không bị miệng sùi bọt mép, hoặc là hôn mê bất tỉnh, thì đã là biểu hiện rất tốt rồi.

- Chu, Chu Hằng, ngươi không phải đang nói đùa chứ? Dương Thiết Hổ sao có thể nghĩ đến mới trôi qua mấy năm, Chu Hằng đã trưởng thành đến trình độ mạnh nhất Tiên giới là Sáng Thế Vương, hơn nữa chiến lực thậm chí cũng không kém Minh Tiên?

Nói cho hắn biết chuyện này thì thế nào, ngược lại hắn còn tưởng Chu Hằng bị bệnh tâm thần!

Ái nữ ở Bắc Tị Thành, điểm ấy Dương lão đại cũng không hoài nghi, bởi vì Chu Hằng là Dược sư tam tinh, lại trẻ tuổi đến đáng sợ, tự nhiên có thể được đại gia tộc ở Bắc Tị Thành chào mời gia nhập liên minh, nhưng nếu nói Chu Hằng chỉ dựa vào thực lực của mình đi tới Bắc Tị Thành, điểm ấy đánh chết Dương Thiết Hổ cũng không thể chấp nhận được!

Hoàn toàn không có đạo lý!
Chu Hằng cũng không nói nhảm, sau khi tiện tay nhét nhạc phụ tiện nghi này vào trong Tiên Cư, liền khởi hành bay tới Tuyệt Tiên Thành.

Với thực lực mạnh mẽ đoàn người bọn họ, trên đường tuy rằng cũng gặp cường đạo tinh hải ngăn cản, nhưng mà có thể ảnh hưởng được gì tới bọn họ? Tuy nhiên, vì bọn họ xuất phát chậm hơn cường đạo tinh hải 1 tháng, truyền tống trận của Bắc Tị Thành không thông, bay tới bay lui lại mất một tháng, điều này khiến bọn họ càng bị chậm hơn.

Bên Tuyệt Tiên Thành hạ quyết tâm chiến một trận sau cùng ở Tiên Thành, bởi vậy coi như bỏ qua 48 Tiên Thành, chỉ bố trí phòng vệ tòa thành cuối cùng, hậu quả tạo thành chính là đại quân cường đạo tinh hải một đường thế như chẻ tre, trực tiếp tấn công tới Tuyệt Tiên Thành!
Không tới 20 ngày, đám người Chu Hằng rốt cục đi tới truyền tống trận một thành nhỏ phía tây, tiến thêm một bước chính là Tuyệt Tiên Thành! Chu Hằng kêu người trong Tiên Cư trừ Hồng Nguyệt ra, sắp đánh giáp lá cà với cường đạo tinh hải. Ba đại Long Hoàng tự nhiên muốn khai hỏa toàn bộ chiến lực, mà con lừa đen và Dương Thiết Hổ cũng có thể tham gia náo nhiệt.

Thấy đoàn người mình đã tới thành nhỏ phía tây, Dương Thiết Hổ tràn đầy kinh ngạc, thật sự không nghĩ ra đoạn đường này đám người Chu Hằng sao vượt qua được. Hắn nhìn chung quanh, có một loại cảm giác rất không chân thật.

Khởi động truyền tống trận, truyền tống chỉ là chuyện trong nháy mắt tình, mọi người chỉ cảm thấy hoa mắt. Bọn họ đã tới Thánh địa 49 Tiên Thành, Tuyệt Tiên Thành đại biểu cho quyền lực cao nhất Tiên giới.
Lần trước đám người Chu Hằng từ Bắc Tý Thành tiến vào Tuyệt Tiên Thành, chỗ nhìn thấy cũng cảnh vật cũng không có gì khác thường, đều là ở ngoài Tuyệt Tiên Thành, xung quanh là cảnh đẹp không sao tả xiết.

Nhưng lần này, chỉ thấy bên ngoài Tuyệt Tiên Thành đóng đầy lều trại. Lều trại đóng thành trận thế. Trận thế kích cỡ khác nhau, nhưng tung tâm mỗi một doanh trại đều cắm một lá cờ khác nhau.

Mỗi một lá cờ đại biểu cho một chi cường đạo tinh hải!

Đây vốn chỉ là quân tạp nham, Long Đế dựa vào thực lực cường đại của mình hứa hẹn ưu đãi liên hợp những đám cường đạo tạp nham này lại, cùng nhau đánh tới Tuyệt Tiên Thành!
Hiện giờ nguy cấp, đại chiến đã không thể tránh né!

Trên thực tế, khi đám người Chu Hằng từ truyền tống trận đi ra, trận đại chiến đang diễn ra. Trên bầu trời là hơn mười vị Minh Tiên chiến đấu, mà bên dưới là võ giả Thăng Hoa Cảnh, Nhật Diệu Cảnh hỗn chiến, trình độ thấp, nhưng người đông, đông tới mấy trăm vạn người.

Đương nhiên, đây là một thế giới dùng vũ lực quyết định tất cả, đánh có náo nhiệt hơn nữa cũng vô ích, chỉ cần Minh Tiên không chết. Như vậy chiến đấu còn chưa xong! Ngược lại, chỉ cần có một vị Minh Tiên sống sót, như vậy trong nháy mắt có thể hủy diệt trăm vạn võ giả cấp bậc thấp đấy.

Võ giả bậc thấp cũng bao gồm cả Sáng Thế Vương, thậm chí Sáng Thế Hoàng!
Cũng giống như Lam Long nữ hoàng gỡ một cái vây đã phá hủy hơn vạn tinh thuyền, hủy diệt tánh mạng trăm vạn người, đây là uy lực võ giả bậc cao, đây mới là lực lượng có tính quyết định!

Dương Thiết Hổ chưa từng thấy qua cấp bậc chiến đấu này, hai chân không khỏi run run.

Nguyệt Minh Đế như hắn ở đây chính là cặn bã, bất cứ người nào vươn một ngón tay cũng có thể nghiền chết hắn.

- Đi. Chúng ta đi tìm vị Long Đế kia! Chu Hằng bước đi.

Ba đại Long Hoàng tự nhiên không sợ, con lừa đen lại ôm lý tưởng cao thượng đánh cướp, càng không sợ hãi, chỉ có Dương Thiết Hổ thì thảm rồi. Chỉ cảm thấy tên này như tên điên, chỉ có năm người và một con lừa cũng dám xông vào quân trận cường đạo tinh hải!

Đây là chán sống sao?

- Con rể, chúng ta không đổi lộ tuyến sao? Hắn tụt lại sau cùng, rất muốn quay đầu bỏ chạy.
- Nhạc phụ đại nhân, cứ việc yên tâm! Chu Hằng cười nói.

Dương Thiết Hổ khóc không ra nước mắt, hắn có thể yên tâm sao?
Thực lực cường đạo tinh hải mạnh bực nào, ngay cả Tuyệt Tiên Thành cũng chỉ có thể lựa chọn co đầu rút cổ phòng thủ, triển khai đại quyết chiến ở cứ điểm sau cùng! Nói cách khác, lực lượng chi cường đạo tinh hải này ít nhất bằng một nửa toàn bộ Tiên giới, lúc này mới có thể chống lại Tuyệt Tiên Thành!

Bốn người Chu Hằng có thể chống lại được nửa giang san Tiên giới sao?

Đáp án tất nhiên là không!

Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, con gái phải làm quả phụ a!

- Hày, các ngươi là người đoàn đội nào, sao lại chạy tới chỗ chúng ta. Sau khi bọn họ tới gần, lập tức có mấy cường đạo tinh hải quát hỏi bọn họ.
Toàn bộ đại quân cường đạo tinh hải là liên minh với nhau, tuy rằng vì lợi ích chung, nhưng cũng không thể nói bọn họ đều tương thân tương ái. Ngược lại, những đoàn đội với nhau rất có thể có âm mưu hãm hại nhau, thậm chí còn có ân oán!

Loại liên minh này làm sao có kỷ luật, bởi vậy rất có thể vì một mâu thuẫn nhỏ mà nội đấu! Cho nên, mọi người đều có chung nhận thức, trước khi đánh hạ Tuyệt Tiên Thành, tuyệt không thể quấy nhiễu nhau.

Mà không quấy nhiễu chính là đại biểu cho cường đạo tinh hải khác không được tiến vào lĩnh địa của kẻ khác.

Đoàn người Chu Hằng đã phạm vào kiêng kị!

Bọn họ lập tức bị mười mấy võ giả Nhật Diệu Cảnh bao vây, từng vũ khí tản ra ánh sáng dày đặc.

Dương Thiết Hổ lại sợ tới mức ngừng thở.

Hắn không phải kẻ nhát gan, nhưng mà một Nguyệt Minh Đế nho nhỏ đối mặt với một đoàn cường giả Nhật Diệu Cảnh, hắn làm sao dám thở mạnh chứ? Lại nói, cho dù đả bại những người này thì thế nào, kế tiếp còn có chí cường giả Thăng Hoa Cảnh, Sáng Thế Cảnh!

Vì sao Chu Hằng lại dùng phương pháp chẳng khác nào tự sát này tiến tới?

Chu Hằng ánh mắt lạnh lại, những người này tuy rằng tới đây, nhưng cũng không có nghĩa là thảm kịch dưới những Tiên Thành kia bọn họ không tham dự! Chỉ là những người này còn có sứ mệnh khác, lúc này mới đi trước một bước.
Tất cả cường đạo tinh hải đều phải chết! Sát khí tràn ra, hóa thành từng lợi kiếm màu đen, xoạt xoạt xoạt, lợi kiếm màu đen tùy ý tung hoành, mặc dù nó hình thành từ sát khí, nhưng mà trong đó có sát khí sắc bén của kim hệ Thiên Kinh, chỉ cần bị đâm vào, căn bản không cần trúng chỗ yếu hại, sát khí sắc bén trong đó trong nháy mắt có thể xử lý tất cả võ giả dưới Sáng Thế Cảnh!

Lúc trước Lam Long nữ hoàng một cái chớp mắt tàn sát trăm vạn cao thủ, bây giờ Chu Hằng còn chưa đạt tới trình độ như vậy, nhưng đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi thì không thành vấn đề.

Hắn bước nhanh tới, thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch, cường đạo tinh hải xung quanh không ngừng ngã lăn ra chết, căn bản ngay cả 1 chiêu cũng chưa ra!

Đây là lực thống trị tuyệt đối của võ giả bậc cao!

Dương Thiết Hổ nhìn mà há hốc miệng, làm thế nào cũng không thể khép lại!

Hắn làm thế nào cũng không nghĩ tới, đứa con rể tiện nghi của hắn chỉ mấy năm không gặp lại mạnh tới mức này.

Đi theo sau Chu Hằng, hắn dâng lên cảm giác hào hùng như hạc giữa bầy gà! Một người thì sao, một người cũng có thể chọc thủng trời đấy.

Hắn máu nóng lên đầu, toàn thân nóng ran, chỉ cầu chiến một trận!
Chu Hằng đương nhiên sẽ không cho hắn cơ hội xuất chiến, đó chính là hành động tìm chết! Sát khí và khí thế cấp tốc mở rộng, sát khí tạo thành một thanh cự kiếm màu đen thông thiên, mà khí thế là Tử Diễm Thiên Long, sau khi hắn tiến vào Sáng Thế Vương, hình thể Thiên long cũng mở rộng, dài tới 10 vạn trượng, càng ngày càng có vẻ uy nghiêm, chân thật.

- Lại có người Tuyệt Tiên Thành tới, mưu toan đánh lén, nhiễu loạn trận tuyến chúng ta! Một gã Sáng Thế Đế bay vụt tới, khí thế cuồn cuộn giống như biển rộng tràn tới.

Chu Hằng cười lạnh một tiếng, cách không khống chế, sát khí kiếm màu đen và Tử Diễm Thiên Long bị hắn nắm trong tay, kim hệ phù văn vận chuyển, hắn mạnh mẽ vận chuyển sát khí kiếm và Tử Diễm Thiên Long, chém tới vị Sáng Thế Đế kia.
- Sáng Thế Vương nho nhỏ cũng dám làm càn trước mặt bổn tọa! Vị Sáng Thế Đế kia khinh thường hừ một tiếng, vươn tay phải ra chụp xuống, ầm ầm, trên vùng trời Chu Hằng lập tức xuất hiện một tòa kiếm sơn đè xuống hắn.

Sáng, Sáng Thế Vương?

Dương Thiết Hổ thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh, hắn tự nhiên không cho rằng cường đạo tinh hải lừa gạt mình, thì ra Chu Hằng đã lại tiến vào Sáng Thế Cảnh!

Lão trời già, lúc này mới trôi qua mấy năm, Chu Hằng đã trở thành Sáng Thế Vương? Hắn rốt cuộc chiêu được quái vật gì làm con rể mình a! Tuy nhiên, tuy rằng Sáng Thế Vương rất lợi hại, nhưng bây giờ là khi nào, Sáng Thế Vương cũng không phải vô địch a!
Chu Hằng một kiếm một rồng chém qua, thình thịch thình thịch thình thịch, tòa kiếm sơn trên bầu trời bị chém vỡ, dư lực chưa hết, hung hăng chém tới tên Sáng Thế Đế!

Cái gì!

Tên Sáng Thế Đế mặc dù không kinh hô lên, nhưng mà vẻ mặt lại rất rõ ràng, tuy rằng hắn tiện tay đánh ra một kích không phải toàn lực, nhưng mà đó tuyệt đối không phải là một Sáng Thế Vương có thể hóa giải!

Hắn không kịp kỳ quái, một kiếm một rồng đã chém tới, hắn không thể không vung tay, đẩy ra một mảnh ánh sáng vàng.

Thình thịch!
Rồng, kiếm của Chu Hằng chém qua, khí thế hữu hình dài 10 vạn trượng cuốn tới, duệ sát khí diệt thần hồn, dưới Sáng Thế Cảnh căn bản không người nào có thể chặn được!

Đây chính là tràng giết hại a, một kích cuốn qua, ít nhất mấy vạn người bị hắn trực tiếp chấn vỡ thần hồn, biến thành hoạt tử nhân!

- Oa... Tên Sáng Thế Đế kia phun ra một ngụm máu tươi, mặt còn mang vẻ không thể chấp nhận được.

Hắn đứng mũi chịu sào, tự nhiên ăn trọn duệ sát khí kim hệ Thiên Kinh, làm sao có thể dễ chịu?
Ngũ Hành Phù Văn có thể chém Minh Tiên, chỉ một phù văn thuộc tính cũng đủ để giết chết Sáng Thế Đế! Chỉ là một kích này chỉ gia trì sát khí, khí thế chém ra, hơn nữa cũng không phải trực tiếp chém tới hắn, bằng không hắn đã bị chém thành ngàn mảnh rồi.

Minh, chiến lực cấp bậc Minh Tiên? - - - - - oOo- - - - -

Chương 815: Một kiếm kinh thiên hạ

Chu Hằng căn bản không dừng bước, một đen một tím nhoáng lên, hắn đại khai sát giới! - Ngăn cản hắn!

Cường giả trong Cường đạo tinh hải tự nhiên không ngồi xem Chu Hằng giết chóc, tuy rằng mấu chốt quyết định thắng bại cho tới bây giờ đều là võ giả bậc cao, nhưng mà cũng không thể để thế lực mình biến mất, thuộc hạ chết rồi thì còn dùng được cái rắm.

Hưu hưu hưu, lại có mấy Sáng Thế Đế bay vụt đến, trong đó thậm chí còn có một gã siêu Sáng Thế Đế, tuy nhiên không có Minh Tiên, loại võ giả tầng thứ này là mạnh nhất ở Tiên giới, tự nhiên khinh thường đi trấn áp một tên Sáng Thế Vương nho nhỏ.
Đương nhiên bọn họ rất nhanh đã biết mình sai rồi!

Đối tượng giết chóc của Chu Hằng chính là những cường đạo tinh hải yếu nhược, sát khí cuốn lên, Tử Diễm Thiên Long rít gào, tất cả cường đạo tinh hải dưới Sáng Thế Cảnh đều bị một kích mất mạng, một kiếm thây chất hơn vạn!

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Bảy đại Sáng Thế Đế liên thủ công kích Chu Hằng, nhưng mà bị duệ sát khí kim hệ của hắn đánh cho liên tục hộc máu! Đây cũng là do Chu Hằng không trực tiếp công kích bọn họ, nếu không Thiên Kinh oai bộc phát, Sáng Thế Đế thì thế nào? Ít nhất cũng bị chém nát!

Dương Thiết Hổ nhìn mà chết lặng, hiện tại có người nói cho hắn biết Chu Hằng có thể chục thủng trời, hắn cũng tin không nghi ngờ!

Sáng Thế Đế tấn công Chu Hằng càng ngày càng nhiều, hiện tại cường đạo tinh hải và 49 Tiên Thành đại quyết chiến, võ giả bậc cao gần như dốc toàn bộ lực lượng, số lượng vượt ngoài dự kiến của Chu Hằng.

Nhưng không thành vấn đề, hắn chỉ cần vận chuyển Thiên Kinh thổ hệ, mở ra một tấm thuẫn nham thạch kim sắc, cho dù Minh Tiên cũng phải toàn lực oanh kích mấy chục lần, thậm chí mấy trăm lần mới có thể đánh nát, huống chi là Sáng Thế Đế!

Chu Hằng tiến nhanh về phía trước, quanh người đã xuất hiện ba mươi Sáng Thế Đế vây công. Chỉ là vận chuyển một phù văn thuộc tính, với tu vi Sáng Thế Vương hiện tại của Chu Hằng đủ để một hơi dùng tới mấy ngàn lần, mà mỗi một tấm thuẫn do phù văn thổ hệ hình thành những người đó cần bao lâu mới có thể oanh phá đây?
Quả thực rất khó lý giải!

Sau khi hắn chém gần như một phần mười cường đạo tinh hải, rốt cục có Minh Tiên đi ra chặn lại, một chưởng chụp ra, gió nổi mây phun!

Lam Long nữ hoàng lập tức nhảy ra, long uy cuốn tới, mạnh mẽ oanh kích đối phương.

Nàng ghét ác như thù, nghĩ đến sắp tới gần Long Đế giả, lập tức tức giận hàn khí tràn ra, tiếp đó hóa thành từng đạo Băng Kiếm, giết chết vạn dặm!

Luận lực sát thương thân thể, Chu Hằng nắm giữ Ngũ Hành Phù Văn tuyệt đối là mạnh nhất Tiên giới, đường nhiên không tính hai tên biến thái Hồng Nguyệt và Hoặc Thiên. Nhưng nói đến phạm vi giết chóc, dĩ nhiên là Lam Long nữ hoàng mạnh hơn, hơn nữa mạnh hơn không phải một chút.

Minh Tiên chính là Minh Tiên, trình độ linh lực không biết nghiền ép Sáng Thế Vương bao nhiêu lần!

Long Hoàng giận dữ, vạn dặm đóng băng, một hư ảnh Lam Long Thiên long cũng rít gào trên trời. Tuy rằng so ra kém xa Tử Diễm Thiên Long, nhưng mà càng ngưng thực hơn, long uy mênh mông cuồn cuộn cuốn tới, cho dù Sáng Thế Đế cũng nhũn cả chân.

Này, nữ nhân này cũng mạnh như vậy?

Không không, nàng hiển nhiên còn mạnh hơn!
Dương Thiết Hổ tuy rằng không đủ tư cách nhìn thấu thực lực Lam Long nữ hoàng, nhưng mà hắn cũng không phải ngu ngốc, hoàn toàn có thể căn cứ cảnh tượng bây giờ mà suy đoán! Như vậy. Ở trên Sáng Thế Vương chính là... Sáng Thế Hoàng, thậm chí Sáng Thế Đế!

Bên cạnh còn có hai nữ nhân sừng dài xưng tỷ muội với Lam Long nữ hoàng!

Xít, hắn đến tột cùng tiến vào đoàn đội gì đây?

Ngay lúc hắn suy nghĩ lung tung, lại có một vị Minh Tiên xuất hiện, chặn lại Chu Hằng, nhưng Kim Long nữ hoàng gào to một tiếng, đỉnh thương ra, cũng cản người nọ lại.

Nàng còn mạnh hơn Lam Long nữ hoàng một bậc. Trường thương vũ động, từng phiến từng phiến thương ảnh màu vàng tràn ngập không gian.

Nàng bị tẩy não trở thành tay sai của Long Đế giả, còn tạo hình xuyên đồi phong bại tục như vậy, đúng là vô cùng nhục nhã! Nàng phải xử lý tất cả những người đã thấy qua bộ dạng kia của nàng!

Nàng ôm hận ra tay, cộng thêm thực lực của bản thân mạnh đến long trời lở đất, uy thế khủng bố không thể tả nổi!

Tên Minh Tiên đầu tiên còn có thể cùng Lam Long nữ hoàng chiến khó phân cao thấp, nhưng mà tên Minh Tiên thứ hai lại không phải là đối thủ của Kim Long nữ hoàng. Trừ phi hắn chịu tự bạo thần tướng, nếu không đánh về sau sẽ bị giết chết!

Đúng lúc này, trong cường đạo tinh hải lại có ba gã Minh Tiên vọt ra giết tới Chu Hằng. - Long Hoàng trận! Kim Long nữ hoàng gào to một tiếng. Vừa dứt lời, Hồng Long nữ hoàng cũng gia nhập chiến đoàn, ba đại Long Hoàng liên thủ, cùng thi triển long uy, dùng phương thức kỳ diệu cộng minh, cùng chống lại 5 Đại Minh tiên của đối phương.

Các nàng ít nhất là Minh Tiên 5 tướng, lại thêm phát huy long uy, chiến lực có thể sánh bằng Minh Tiên 7 tướng, mà Kim Long nữ hoàng càng có được chiến lực Minh Tiên 8 tướng, dưới tình huống ở Tiên giới Minh Tiên 10 tướng có thể phi thăng, đây có thể coi là chiến lực mạnh nhất!

Ba đại Long Hoàng liên thủ, thông qua huyết mạch Long tộc cộng minh nữa, chiến lực lần nữa tăng lên một cấp bậc, tương đương với hai đại Minh Tiên bát tướng, một Minh Tiên 9 tướng!

Đại khủng bố!

Chu Hằng thu con lừa đen và Dương Thiết Hổ vào Tiên Cư, hiện tại ba đại Long Hoàng đều đã xuất chiến, không ai có thể quản được một lừa một người này, tự nhiên phải thu vào Tiên Cư. Hắn lại bay người lên, tiếp tục giết tới đám cường đạo tinh hải.

- Dừng lại cho ta! Sáng Thế Đế đã lên tới bốn mươi mấy người, nhao nhao đánh tới Chu Hằng.

- Chỉ bằng các ngươi? Còn không xứng! Chu Hằng cười ha ha, một đạo kiếm khí xẹt qua, những người này nhao nhao lui lại, hắn gào to một tiếng, giết chóc không ngừng, sát khí màu đen cuốn qua, giống như cát lúa mạch, từng mảnh người gục xuống.

- Tiểu tử, thật nghĩ rằng không có ai thu phục được ngươi sao? Lại có một vị Minh Tiên bay ra.

Ba đại Long Hoàng nhao nhao gào to một tiếng, kéo chiến đoàn dời đi, Kim Long nữ hoàng 1 thương đâm tới, cuốn Minh Tiên kia vào trong chiến đấu, hắn căn bản không thể phát động công kích với Chu Hằng.

- Hừ! Vị Minh Tiên thứ bảy xuất hiện, nhưng mà hắn cũng bị ba đại Long Hoàng cuốn vào hỗn chiến.
Tên thứ 8, thứ 9, thứ 10!

Chỉ cần trong cường đạo tinh hải xuất hiện một Minh Tiên, liền lập tức bị ba đại Long Hoàng cuốn vào trong, để Chu Hằng phá hoại mạnh nhất, điên cuồng tàn sát.

Tuy nhiên, ba đại Long Hoàng bây giờ tuy rằng chiến lực vô cùng kinh khủng, nhưng cũng không phải vô địch! Khi các nàng liên thủ vây khốn 13 đại Minh Tiên, cũng đạt tới cực hạn chiến lực của các nàng rồi, nếu có thêm một vị Minh Tiên nữa thì các nàng sẽ rơi vào hạ phong!

Đương nhiên, cho dù rơi xuống hạ phong các nàng cũng có thể chống đỡ được mấy ngày! Dù sao lúc trước hai đầu Ly Vẫn cũng cứng rắn chống lại 30 vị Minh Tiên một hồi lâu, ba đại Long Hoàng liên thủ tự nhiên còn hơn hai đầu Ly Vẫn kia.
Bên Tuyệt Tiên Thành tự nhiên cũng có phản ứng!

Một vị lại một vị Minh Tiên vọt lên, địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu, bọn họ tuyệt sẽ không ngồi xem ba đại Long Hoàng bị cường đạo tinh hải liên thủ xử lý, vậy phe bọn họ cũng bị tổn thất lớn.
- Chu Hằng, có thể! Lam Long nữ hoàng đột nhiên kêu lên.

Chu Hằng mạnh mẽ xoay người, đúng là phóng về phía chiến đoàn ba đại Long Hoàng!

Hắn muốn làm gì, tự sát sao?
Chu Hằng có phù văn thổ hệ hộ thân, kim hệ phù văn mở đường, ai có thể đỡ nổi hắn? Chỉ đạp không vài cái, hắn đã xuất hiện ở phụ cận ba đại Long Hoàng, thân hình đột nhiên đạp ra, một đạo phù văn màu vàng hiện lên dưới chân.

Ông, phù văn màu vàng trào lên, cuối cùng hội tụ tại hắc kiếm trong tay, trường kiếm 4 trượng bắn ra, màu đen và màu vàng quay quanh, có một loại cảm giác đẹp không nói ra được!

Hắn hét lớn một tiếng, một kiếm chém ra, mục tiêu là 13 vị Minh Tiên đang bị ba đại Long Hoàng khốn trụ!

Cái gì, tiểu tử này không phải muốn một kiếm xử lý 13 vị Minh Tiên chứ?

Mọi người đều nổi lên ý nghĩ hoang tưởng đó trong đầu, nhìn tư thế tiểu tử này thì quả thật như thế, hắn thật sự ngốc sao?

Một kiếm chém đến!

Bị ba đại Long Hoàng vây khốn, 13 Minh Tiên kia đều không có cách nào trốn tránh, nhưng bọn hắn cần trốn tránh sao? Đây chẳng qua là một kiếm của Sáng Thế Vương mà thôi, bọn họ không né không tránh cứng rắn chống lại thì sao? Căn bản không phá được linh lực hộ thể của bọn họ à!

Ong ong ông, tuy nói như thế, nhưng 13 Đại Minh tiên cũng không phải người ngu, ba đại Long Hoàng lại hội phối hợp với Chu Hằng xuất ra một kiếm này, nói không chừng có thủ đoạn khác, bọn họ không thể sơ suất, trong khoảng thời gian đều toàn lực mở ra phòng ngự.
Kể từ đó, cho dù lại đến 13 cái Minh Tiên liên thủ cũng đừng mơ tưởng oanh phá được!

Hắc kiếm chém đến! Phốc!

Mưa máu đầy trời, tạo thành một huyết cầu vồng rực rỡ.

13 Đại Minh tiên đồng loạt bị chém thành hai đoạn, Ngũ Hành Phù Văn trảm phá thân thể bọn họ, lực phá hoại của hắc kiếm hoàn toàn phát huy tác dụng, cho dù là Minh Tiên thì thế nào? Bị hắc kiếm chém trúng chỗ yếu hại, chỉ có một con đường chết, điểm này cho tới bây giờ chưa thay đổi!

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Trên bầu trời là mưa thi thể, 26 mảnh thi thể rơi xuống, lực lượng Minh Tiên kinh khủng bực nào, máu tươi bắn ra, đánh vào người nào đều bị nổ tung.

Một kiếm, 13 Đại Minh tiên vẫn!

Vù! Gió lạnh thổi qua, bốn phía hoàn toàn yên tĩnh! Hơn bốn mươi Sáng Thế Đế truy đuổi Chu Hằng chỉ cảm thấy một cỗ hàn ý vô cùng từ đáy lòng dâng lên, toàn thân lập tức đổ đầy mồ hôi lạnh, có một loại cảm giác muốn ngất.

Người ta một kiếm chém chết 13 Minh Tiên, bọn họ lại còn dám đuổi theo giết, chẳng nhẽ còn ngại mình sống chưa đủ lâu sao?
Mà Minh Tiên trong Tuyệt Tiên Thành bay lên cũng đều ngừng bước, cũng bị dọa cho sợ!

Loại lực lượng này, hoàn toàn vượt qua phạm vi bọn họ có thể lý giải, làm cho bọn họ vô cùng sợ hãi. Chu Hằng hồng hộc thở ra, tuy rằng hắn tiến vào Sáng Thế Vương, có thể vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn nhiều hơn gấp đôi, nhưng mà muốn giết toàn bộ 13 Minh Tiên cũng rất khó! Bởi vậy, hắn và ba đại Long Hoàng phối hợp, vây những người này lại, một lưới bắt hết!

Hắn chỉ cần vận chuyển một lần Ngũ Hành Phù Văn, lại một hơi chém 13 Đại Minh tiên, chiến tích sặc sỡ! Nghịch thiên a! Đây là thật sao?
Toàn trường tĩnh mịch, ai cũng không dám tin tưởng vào một màn mình vừa nhìn thấy.

Minh Tiên là tồn tại mạnh nhất Tiên giới, chỉ cần bọn họ không muốn chết, trên đời tuyệt không có tồn tại thể giết chết được bọn họ!

Nhưng mà, thiết luật này hiện tại lại bị đánh vỡ! Hơn nữa còn bị một Sáng Thế Vương đánh vỡ! Gió lạnh gào thét, cát bụi cuốn lên thành từng mảnh.

Bốp! Bốp! Bốp! Tiếng vỗ tay giòn giã vang lên, cường đạo tinh hải lập tức giống như thủy triều tách ra, hiện ra một nam thanh niên khôi ngô, diện mạo oai hùng, một thân tóc đen sáng bóng, trên đầu lại mọc một đôi sừng rồng!
Long Đế! - - - - - oOo- - - - -

Chương 816: Chiến long đế

Long Đế thần bí rốt cục hiện thân!

Hắn dáng người khôi ngô, so với người bình thường cao hơn chừng một cái đầu, tóc đen chớp động quang hoa như ngọc, diện mạo anh tuấn, có một loại khí thế cao quý.

Hắn long hành hổ bộ, mỗi một bước đạp xuống phía sau đều có đạo đạo hư ảnh Thiên long, có khí thế vô thượng chí tôn.

Người như vậy, quả thật có phong thái khiến vô số cường giả cống hiến!

- Tiểu tử kia, vận khí ngươi không tệ, ngươi có thể thu được Thiên Kinh một giới!
Vị Long Đế này vân đạm phong khinh nói, nhưng thanh âm lại giống như tiếng sấm, chấn động bên tai mọi người!

Cho dù là Minh Tiên 9 tướng đều không khỏi dâng lên một cỗ run rẩy khó có thể hình dung, đây là một loại kính sợ bản năng đối với võ giả bậc cao!

Vị Long Đế này là Tinh Thần Vương!

Cái gì, tiểu tử này lại có được Thiên Kinh một giới?

1 bộ Thiên Kinh bất kỳ cũng có thể làm cho người ta tranh đánh vỡ đầu, tập hợp đủ Thiên Kinh một giới là cái khái niệm gì?

Khó trách tên này có thể một kiếm chém giết 13 cái Minh Tiên, nguyên lai hắn thu đủ Thiên Kinh một giới! Tuy rằng không ai biết đủ Thiên Kinh một giới sẽ xuất hiện như thế nào, nhưng cũng không trở ngại bọn họ triển khai đủ loại suy nghĩ thiên mã hành không.

Chu Hằng rung hắc kiếm lên, nói: - Ngươi phát động chiến tranh lớn như vậy, khiến bao nhiêu người vô tội bởi vì ngươi mà mất đi tánh mạng!

- Ha ha ha! Chỉ là con kiến, chết bao nhiêu thì như thế nào? Long Đế không quan tâm nói - Ngươi tu đủ Thiên Kinh một giới, có tư cách làm tôi tớ bản đế, còn không mau mau thần phục!

- Thúi lắm!
Chu Hằng hét lớn một tiếng, vung quyền đón đỡ, một luồng ánh sáng vàng diệu chuyển, hắn đã phát động Ngũ Hành Phù Văn!

Bắt giặc phải bắt vua trước, chỉ cần xử lý Long Đế, cường đạo tinh hải liền rắn mất đầu. Trận đại chiến này tự nhiên cũng tiêu tan theo! Hắn cũng không có hảo cảm đối với Tuyệt Tiên Thành, nhưng Băng Tú Lan tỷ muội còn trong Tuyệt Tiên Thành, quan hệ Đông Quách gia cùng hắn cũng không kém, bởi vậy khẳng định rõ ràng tính thiên hướng.

Long Đế cười nhạt một tiếng, giơ chưởng đón.

Ngang!

Một Thiên long màu xanh hiện lên từ phía sau hắn, long ngâm vọt lên cao mấy vạn trượng, ở hình thể không kém Tử Diễm Thiên Long chút nào, nhưng độ chân thật cao hơn nhiều lắm. Từng vòng long uy chấn động, ba ba ba ba, vô số người đều nằm xuống dưới, ngay cả Minh Tiên đều không ngoại lệ, chỉ một hai Minh Tiên bậc cao mới có thể miễn cưỡng chống đỡ.

Trong bốn đại thần thú, Thanh Long thuộc thủy, lại xưng Thương Long!

Long ảnh hắn là Thanh Long chính tông nhất, ý nghĩa huyết mạch của hắn tinh khiết quả thật hơn xa đám Lam Long nữ hoàng. Cho nên, hắn mới là đế, Lam Long nữ hoàng các nàng chỉ có thể là hoàng!

Long Đế chụp ra một chưởng, một loạt nước lũ ngập trời cuốn sóng lên cao nghìn trượng, đồng thời nghênh đón Chu Hằng, thanh thế lớn vô cùng.
Thình thịch!

Phù văn màu vàng đánh với sóng lớn toát ra ánh sáng vô cùng tươi đẹp, lực lượng kinh khủng tùy ý bùng nổ.

Thời gian thật lâu sau, những quang hoa này mới nhao nhao tán đi, hiện ra hai bóng người ngạo nghễ.

Chu Hằng! Long Đế!

Thật cường đại! Hai người đều thật cường đại!

Oai Long Đế, vẻn vẹn chỉ nghe đồn, xem như tổng đầu mục lần này tổ chức cường đạo tinh hải xâm chiếm 49 Tiên Thành, nếu hắn không có bản lĩnh chân thật, ai chịu để hắn sai khiến?

Cho dù hắn ưng thuận nhiều ưu đãi hơn nữa thì có ích lợi gì? Không đủ lực lượng thủ hộ, sẽ bị người ta ăn không còn một mảnh!

Nhưng Long Đế đến tột cùng mạnh bao nhiêu? Không ai biết!

Nhưng mà, Chu Hằng một kiếm có thể chém giết 13 cái Minh Tiên, chiến lực của hắn hoàn toàn có thể nghĩ ! Hiện tại không ngờ Long Đế có thể nhẹ nhàng hóa giải một kích Chu Hằng, thực lực Long Đế có thể tưởng tượng được!

Chu Hằng nghiêm nghị thần sắc, đây là đối thủ thứ nhất hắn gặp phải có thể chịu đựng một kích Ngũ Hành Phù Văn!Không hề nghi ngờ, Long Đế cường đại không thể tưởng tượng!

Đương nhiên, đây cũng là bởi vì tu vi cảnh giới Chu Hằng vẫn chỉ là Sáng Thế Vương, nếu hắn có thể đạt tới Minh Tiên, như vậy uy lực Ngũ Hành Phù Văn ít nhất còn tăng lên vài lần, chân chính vô địch một giới!

Đối phương cũng không phải Minh Tiên. tu vi thật sự chính là Tinh Thần Vương, hiện tại đi tới Tiên giới thực lực bị áp chế, vẫn có thể phát huy ra lực lượng 99 đạo thần tướng!

Ba người Lam Long nữ hoàng đều lộ ra vẻ khiếp sợ, các nàng nguyên tưởng rằng Chu Hằng xuất mã khẳng định có thể chém Long Đế dưới kiếm, không nghĩ tới Long Đế cường đại vượt ra khỏi các nàng tưởng tượng!
Long Đế khoanh tay đứng ở không trung, hắn cười nhạt nhìn Chu Hằng, nói: - Thực lực bản đế như thế nào?

- Chu Hằng, còn không quy thuận Long Đế đại nhân! Phong Tử Đô từ dưới đất chui lên, hắn căn bản không khả năng tu luyện đạo thần tướng tổn thất, nhưng thực lực Minh Tiên lục tướng cũng đủ kinh người .

- Còn không mau quy thuận! Lại tám người bay vút lên khoảng không, Chiêm Thai Cổ Tấn rõ ràng cũng ở trong đó, tính cả Phong Tử Đô vào, vừa vặn chín người, không khó tưởng tượng đúng là chín Thiên Tướng dưới trướng Long Đế.

Chu Hằng cười ha ha, nói: - Ta chỉ là Sáng Thế Vương, cái gọi là Long Đế có tư cách gì để ta xưng thần? Đi tu luyện 80, 100 năm nữa đi!

- Làm càn! Chín Thiên Tướng đồng thời hét lớn.

- Long Đế giả dối, mau mau thả nhị muội cùng tứ muội ta! Kim Long nữ hoàng với hai đại Long Hoàng khác cũng bay lên không, quát to hướng về Long Đế.

- Long tộc hạ đẳng cũng dám làm càn với bản đế? Long Đế xoay chuyển ánh mắt, có đại uy thế lưu chuyển, hắn đột nhiên vươn tay chụp tới ba đại Long Hoàng, khí tức kinh khủng chấn không gian trở thành mảnh nhỏ.
Chu Hằng chém ra một kiếm, phù văn màu vàng vận chuyển, hướng về phía bàn tay Long Đế.

Thình thịch!

Hư không lại chấn động, đây là lực lượng đối kháng với pháp tắc, kết quả lại là cân sức ngang tài!

Chu Hằng từ Lăng Thiên Cửu Thức liền biết, lực lượng với pháp tắc thuộc loại hai loại lĩnh vực bất đồng, không thể đơn thuần nói cái nào mạnh. Hơn nữa, hai cái cũng không phải đối lập, pháp tắc có thể tăng phúc lực lượng, lực lượng đồng dạng có thể tăng cường pháp tắc, hỗ trợ lẫn nhau.

Hắn không biết uy lực Ngũ Hành Phù Văn chân chính mạnh bao nhiêu, nhưng thông qua giao thủ với Long Đế, cuối cùng hiểu được oai Ngũ Hành Phù Văn bây giờ tương đương với Minh Tiên 80 tướng trở lên!

Hắn cảm thấy Long Đế còn có dư lực chưa ra, cho nên uy lực Ngũ Hành Phù Văn bảo thủ 1 chút.

Ngược lại không phải nói Ngũ Hành Phù Văn không thể đánh giết tồn tại có được 99 đạo thần tướng, mấu chốt là cảnh giới Chu Hằng quả thật còn thấp, nếu hắn có thể đột phá đến Minh Tiên, như vậy lực lượng ít nhất tăng vọt với ức vạn lần, tuy rằng Ngũ Hành Phù Văn không có khả năng cũng tăng lên nhiều lần như vậy, nhưng mười mấy lần khẳng định không thành vấn đề!

- Chu Hằng, thần phục bản đế, bản đế mang ngươi phi thăng Minh giới ở trong vòng một năm, dùng tài nguyên Long tộc bồi dưỡng ngươi!Long Đế nói với Chu Hằng, giọng nói ầm ầm, mang theo uy thế vô thượng.

- Không cần ngươi quan tâm, khi ta muốn nào phi thăng Minh giới thì khi đó phi thăng, không cần người khác bố thí! Chu Hằng gào to một tiếng, thân hình đập ra, tấn công Long Đế.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Hai người đại chiến, một cái có được đến lực lượng gần cực hạn Tiên giới, một ... cái khác có được pháp tắc cao nhất Tiên giới, lực lượng đứng đầu Tiên giới với pháp tắc đụng nhau, cho dù là một đạo dư ba đều có uy lực làm Minh Tiên bị thương nặng!

Chu Hằng toàn lực ứng phó, hắn chỉ có thể vận chuyển 20 lần trạng thái Ngũ Hành Phù Văn hoàn toàn, bởi vậy mỗi một đánh hắn đều liều mạng lưỡng bại câu thương.

Long Đế, so với hắn tưởng tượng càng cường đại hơn!

Như hắn đoán trước, đối phương cũng không vận chuyển toàn lực, nhưng khi hắn ép sát từng bước vẫn còn bạo phát ra, dù sao Ngũ Hành Phù Văn cũng không phải dễ đối phó , không xuất toàn lực quả thực chính là người mù đi vách núi cao, nguy hiểm vạn phần.

Tuyệt Tiên Thành Minh Tiên cũng không phải người ngu, nhìn thấy uy hiếp lớn nhất bị Chu Hằng chặn lại, ai cũng nhao nhao bay ra ngoài, kề vai chiến đấu với Chu Hằng, nghênh chiến hướng về chín Thiên Tướng kia.
Song phương cuối cùng bạo phát một lần đại chiến cấp bậc cao nhất!

Theo đại lượng Minh Tiên Tuyệt Tiên Thành gia nhập chiến đấu, bên cường đạo tinh hải tự nhiên cũng ra hết cường giả, bao gồm Lục Long nữ hoàng cùng Hắc Long nữ hoàng luôn luôn không lộ diện. Nhưng các nàng vừa xuất hiện đã bị ba người Kim Long nữ hoàng cản lại, không cho ngoại nhân có cơ hội nhúng tay.

Chu Hằng thì độc chiến Long Đế, trình tự hai người chiến đấu rất cao cấp, nếu Minh Tiên không có 50 tướng trở lên căn bản ngay cả tư cách nhúng tay cũng không có!

Thật là mạnh!

Chu Hằng nói ở trong lòng, Ngũ Hành Phù Văn không thể bảo là không lợi hại, nhưng Long Đế không chỉ có được lực lượng cấp bậc 99 đạo thần tướng, hắn còn là Long tộc! Hơn nữa còn là huyết thống Long tộc cực kỳ thuần chánh!

Long uy phát ra, đối phương thậm chí có thể đánh ra công kích cấp bậc Tinh Thần Vương, đánh nát không gian, dẫn ra từng đạo vết nứt không gian!

Ngũ Hành Phù Văn tuyệt đối không làm gì được người kia!

Ít nhất hiện tại không được!

Bên kia, Long Đế cũng rất khiếp sợ, không ngờ Chu Hằng có thể triền đấu cùng hắn lâu như vậy! Tại sao lực lượng tiểu tử này có thể duy trì hắn vận chuyển nhiều lần Ngũ Hành Phù Văn như vậy? Với thực lực của hắn, hoàn toàn có thể thấy được Chu Hằng có bao nhiêu tích lũy linh lực, mỗi lần vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn lại cần tiêu hao bao nhiêu linh lực!

Ở trong suy đoán của hắn, Chu Hằng nhiều nhất liên tục sử dụng hai mươi mấy lần Ngũ Hành Phù Văn, nhưng bây giờ đối phương đã đánh ra 50 đạo Ngũ Hành Phù Văn, lại không có một đạo suy yếu uy lực!

Xảy ra chuyện gì? Không thấy hắn dùng đan dược bổ sung linh lực a!

Hắn tuyệt nhiên sẽ không nghĩ tới, Chu Hằng còn có một thanh hắc kiếm có thể hấp thu tinh khí sinh mệnh!

Phía trước Chu Hằng giết 13 cái Minh Tiên, những tinh khí sinh mệnh này nếu dùng để tăng lên tu vi của hắn, vậy ít nhất có thể cho hắn có thêm năm đạo thần tướng! Mà nếu chỉ dùng để bổ sung tiêu hao, hoàn toàn có thể chi trì Chu Hằng đánh ra 1000 Ngũ Hành Phù Văn!

Hắn có vốn tiêu hao dần!

Nhưng vô luận là Long Đế hay là Chu Hằng, cũng không muốn tiêu hao dần, đều muốn mau sớm giải quyết đối thủ!

Mục tiêu Long Đế vốn là cướp lấy Thiên Kinh Minh giới lưu lạc đến giới này, nhưng nếu bây giờ trên thân Chu Hằng có 1 bộ Thiên Kinh Tiên giới dung hợp, hắn cũng không ngại thuận tay đoạt đi nghiên cứu một chút.

Điều này cần làm thịt Chu Hằng trước!

Trước hắn nói mời chào như vậy hoàn toàn là đang lừa gạt Chu Hằng, chỉ cần hắn cướp lấy Thiên Kinh Minh giới, vậy sẽ lập tức quay về Minh giới, đến lúc đó chiến lực của hắn sẽ tăng vọt, trấn áp Chu Hằng như chơi!

Đáng tiếc, Chu Hằng cũng không mắc mưu!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 817: Thu thập tài liệu

Long Đế rất mạnh, hắn chính là Tinh Thần Vương của Minh giới, nhưng Chu Hằng cũng đồng dạng nghịch thiên, chính là tồn tại nắm giữ một giới Thiên Kinh, chiến lực tuyệt đối có một không hai.

Bọn họ đúng là kỳ phùng địch thủ, chiến khó phân cao thấp.

- Ha ha ha! Bản đế có chút xem nhẹ người một giới này! Long Đế bắn ra một lóng tay, hóa thành một đạo Thiên long màu xanh, dài ba trượng, nhưng long thân vô cùng ngưng thật, chui qua Chu Hằng công kích, hướng về phía sau lưng của hắn.

Chu Hằng mở ra thổ hộ thuẫn, nhưng thơi điêm Chân Long tập thể, hắn nặng nề run lên, tầng thổ hộ thuẫn đã bị chấn vỡ, cái Thiên long kia gần như không dừng tiếp tục phi động hướng hắn.

Hắn không khỏi cả kinh, vội vàng bố trí một tầng Ngũ Hành Phù Văn phòng ngự, thình thịch, hắn vọt tới trước vài bước, nhưng đạo công kích này cuối cùng bị hóa giải.

Vì tiết kiệm linh lực tiêu hao, Chu Hằng vẫn dùng thổ phù văn tiến hành phòng ngự. Bởi vì hắn luôn luôn đánh bừa cùng đối phương, công kích của đối phương cũng không có khả năng trực tiếp đánh vào trên người của hắn, muốn đỡ vài đạo dư ba, như vậy một đạo thổ phù văn cũng đủ rồi.

Không nghĩ tới một kích này lợi hại như vậy!

- Chu Hằng, đây là cơ hội cuối cùng, quy thuận bản đế, nếu không ngươi sẽ vạn kiếp bất phục! Long Đế nói.

- Si tâm mộng tưởng! Chu Hằng hét lớn một tiếng, trái quyền phải kiếm, hắn tiến công liên tục.

Hai người kịch chiến, Long Đế lại đánh ra từng đạo tiểu thanh long đánh lén, tuy nhiên Chu Hằng tự nhiên có phòng bị, dùng thần tướng vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn tiến hành phòng ngự, chân thân thì cuồng oanh loạn tạc đối với Long Đế.

Hiện tại hắc kiếm hấp thụ đại lượng tinh khí sinh mệnh, cũng đủ hắn tiêu xài !

Chiến lực bọn họ đều vô cùng kinh khủng, một thời gian dài hai người đều đầy vết thương, nhưng tương đối mà nói Chu Hằng bị thương nặng hơn một ít, dù sao tu vi thật sự của hắn bất quá là Sáng Thế Vương. Tuy nhiên liều mạng thì Long Đế cũng không khẳng định có thể toàn thân trở ra.

- Hôm nay dừng ở đây! Long Đế một chưởng bức lui Chu Hằng, hạ mệnh lệnh, dẫn đầu lui về phía sau.

Chu Hằng không truy, luận chiến lực chân thật, hắn thực ra cũng không phải đối thủ Long Đế - nếu không có tinh khí sinh mệnh lúc trước hắn hấp thu, căn bản tiêu hao không đủ! Hơn nữa hiện tại Long Đế cũng không phải bại lui, chỉ là không muốn chịu thương quá nặng thôi.

Thân hình hắn bắn ra giúp đỡ ba đại Long Hoàng đánh hạ Lục Long nữ hoàng cùng Hắc Long nữ hoàng.
Sao không mời nàng ra? Lam Long nữ hoàng nhỏ giọng hỏi Chu Hằng, thái độ nàng đối với Chu Hằng đã từ phẫn nộ, bất đắc dĩ, biến thành sùng bái cùng kính sợ, dù sao thế giới này người mạnh là vua.

Nàng ám chỉ Hồng Nguyệt .

Chu Hằng lắc lắc đầu, lại cũng không trả lời. Hiện tại khoảng cách cũng quá gần, nói không chừng từ lúc Hồng Nguyệt xuất hiện. Hoặc Thiên có thể lập tức cảm ứng được, sau đó lửa giận đùng đùng giết qua!

Hắn tự nhiên có khuynh hướng Hoặc Thiên , chung đụng cùng Hồng Nguyệt nhiều ngày như vậy, nữ nhân này vẫn đối với hắn, thật sự khiến hắn rất khó dâng lên sát ý. Hơn nữa, nhiều năm trôi qua như vậy, hắn cũng không biết trong hai nàng rốt cuộc có cái ân oán gì.

Đối với Hồng Nguyệt, hắn chỉ có cảm kích nhàn nhạt, còn có kính nhi viễn chi, cũng không muốn phát sinh chút gì cùng đối phương.

Hắn còn không đến mức biết Hồng Nguyệt là tử địch nữ nhân hắn yêu mến còn sinh ra tình cảm ám muội cùng đối phương.

Cường đạo tinh hải tạm thời lui binh, Chu Hằng cũng được chúng Minh Tiên nghênh vào Tuyệt Tiên Thành. Bởi vì danh hiệu Thánh Dược sư, Chu Hằng ở Tuyệt Tiên Thành nổi tiếng rất cao. Không nói tất cả người đều nhận thức, nhưng ít ra tất cả cao tầng đều nhận được hắn.

Nhưng không nghĩ tới, tiểu tử này đi một vòng trở về, không ngờ có được thực lực miểu sát Minh Tiên, để mỗi người đứng ở trước mặt hắn đều có loại cảm giác run sợ kinh hãi.

Cường giả sẽ không giết người lung tung, bởi vì trên đời không chỉ một cường giả, tùy ý phá hư quy củ có thể sẽ lọt vào quần công. Nhưng tồn tại giống Chu Hằng đã không phải cường giả có thể hình dung, hoàn toàn có thể miểu sát cường giả, bất kỳ quy tắc cũng không thể trói buộc được hắn!

Ai có thể biết hắn bởi vì không một lời vui liền giết người hay không?

Cũng không chào hỏi cùng Chu Hằng lại không được, người ta vừa mới bức lui đại quân cường đạo tinh hải. Vạn nhất bởi vậy đắc tội Chu Hằng, bị hắn giết đến trên cửa thì làm sao bây giờ?
Chu Hằng không tỏ vẻ gì, tùy ý lên tiếng chào cùng mọi người sau, liền tìm chỗ ở, mang theo năm vị Long Hoàng cùng nhau đi vào trong Tiên Cư.

Bí thuật trên thân Lục Long nữ hoàng cùng Hắc Long nữ hoàng tự nhiên phải giải , nếu không mang theo hai cái Minh Tiên 5 tướng chẳng phân biệt được địch hữu, thậm chí có thể bộc phát ra chiến lực Minh Tiên 7 tướng tại bên cạnh, vậy thì thật hại mình.

Hồng Nguyệt cũng rõ ràng, không nói hai lời liền khôi phục nguyên trạng hai vị Long Hoàng cuối cùng, nhưng nàng vẫn bỏ thêm chút vật vào, để hai vị Long Hoàng này cũng nhận thức Chu Hằng làm chủ. Điều này cũng tốt, trong 5 đại Long Hoàng có ba cái hoàn toàn phục tòng Chu Hằng , mà bây giờ thể xác và tinh thần Lam Long nữ hoàng đều bị Chu Hằng chinh phục, cho dù không có Huyết Nguyệt Chú cũng như thế. Chỉ còn lại có Hồng Long nữ hoàng sau cùng còn kéo dài hơi tàn, nhưng nếu Chu Hằng chịu tốn chút công phu, nói không chừng nữ nhân này cũng sẽ lên tặc thuyền Chu Hằng - không phải đã có bốn vị tỷ muội lăn lộn cùng Chu Hằng sao, cũng không ngại thêm nàng.

Từ điểm đó mà nói, Chu Hằng mới là cái tên Long Đế xứng đáng. Dù sao hắn cũng có thể vận dụng hư ảnh hình rồng, có điều kiện giả mạo Long Đế.

5 đại Long Hoàng tỷ muội đoàn tụ, tự nhiên có vô số lời muốn nói, Chu Hằng cũng không quấy rầy các nàng, mà lập tức luyện hóa tinh khí sinh mệnh hấp thu trong hắc kiếm.

Chiến với Long Đế một trận, để hắn hiểu nhược điểm của mình, còn chưa đủ để hoành hành toàn bộ Tiên giới.
Dù sao, hắn vẫn chỉ là Sáng Thế Vương!

Đáng tiếc tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm bị hắn tiêu hao chừng phân nửa, nhưng còn dư lại để cho cảnh giới của hắn ào tới 13 đạo thần tướng, ít nhất đánh vỡ hàng rào cảnh giới.

Hắn hiện tại không cần dùng Ngũ Hành Phù Văn có thể giết Sáng Thế Hoàng bình thường, liều mạng đột phá cực hạn Sáng Thế Hoàng. Tồn tại như vậy vừa so sánh với với Long Đế, quả thực ngay cả tro bụi cũng không tính.

Lần này đột phá, số lần hắn có thể vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn tăng lên tới 30 lần.

Không đủ! Không đủ a!
Ta còn muốn càng mạnh!

Chu Hằng siết quả đấm một cái, tốc độ tu vi của hắn tiến cảnh đã rất nhanh, nhưng thế giới biến hóa sẽ không chờ hắn, nếu Long Đế quay lại vào lúc này, hắn có thể ngồi yên không lý đến sao?

Võ giả cao tầng Tuyệt Tiên Thành tự nhiên không đặt ở trong mắt của hắn, hắn thương là những người bình thường kia!

Bọn họ tội gì, tại sao phải bị nô dịch? Tại sao phải bị giết?

Thảm kịch rõ ràng ở trước mắt, Chu Hằng đã kiên định đuổi đi, quyết tâm tàn sát cường đạo tinh hải, nếu hắn bỏ đi, hắn vĩnh viễn sẽ không tha thứ chính mình.
Vậy nghĩ biện pháp tăng lên thực lực!

Chu Hằng rời Tiên Cư, đi Thiên Bảo Các, hắn phải tìm thuốc phụ luyện chế Thất Tinh Đan, đây là lợi thế lớn nhất trong tay hắn.

Hắn tin tưởng, chỉ cần có thể phá vỡ mà vào Sáng Thế Đế, cho dù không thể chém giết Long Đế, nhưng nếu oanh bại hắn, đánh lui lại không khó. Long Đế bại một lần. Cường đạo tinh hải dưới tay hắn tự nhiên không chịu nổi một kích.

Luyện chế Thất Tinh Quả tổng cộng cần ba loại phụ liệu trân quý nhất, còn dư lại 14 loại phụ liệu tuy rằng cũng tương đối quý báu, nhưng so với ba loại trước mặt đều thua chị kém em . Thiên Bảo Các không hổ là thế lực lớn nhất toàn bộ Tiên giới, ít nhất là một trong. Trong tổng bộ Tuyệt Tiên Thành cộng tất cả 11 loại phụ liệu thứ đẳng, tuy nhiên giá tiền cao thái quá, cho dù Chu Hằng chịu cầm tất cả mọi thứ trên thân đều không nhất định nuốt trôi.

Nhưng bây giờ hắn không cần nói cái quy củ gì, không có tiền mua? Trực tiếp lấy!

Dựa vào, nếu không phải giết bại Long Đế, Thiên Bảo Các giữ được sao? Còn không phải bị cường đạo tinh hải cướp sạch!

Chu Hằng yên tâm thoải mái, cũng triệu tập lại tất cả nhà quyền thế Tuyệt Tiên Thành, phân cho bọn họ tìm kiếm các chủ liệu, phụ liệu còn lại.

Vừa nghe Chu Hằng nói cần tài liệu quý báu như vậy, tất cả lão tổ nhà quyền thế đều tái mặt!

Khẩu vị thật lớn a, vừa mở miệng đòi tiên thảo trân quý mười mấy vạn năm, thậm chí mấy chục vạn năm!

Nếu đổi một người khác dám đòi hỏi nhiều như thế, bọn họ khẳng định đập chết người kia, sau đó phẩy tay áo bỏ đi. Nhưng đối mặt với Chu Hằng, bọn họ dám sao?

Chỉ có thể cố ý giả bộ hồ đồ , nhao nhao chối bỏ sạch sẽ.

- Ta có một gốc cây Nguyên Linh Băng Thảo! Thái Nhất Giáo chủ ném một cái, một đạo hàn quang lập tức bay về Chu Hằng.

Chu Hằng tiếp nhận, đó là một cái hộp ngọc băng tinh, có thể nhìn thấy bên trong có một gốc cây tiên thảo toàn thân màu trắng ngà, quanh thân có đạo đạo hàn khí vây quanh, cho dù cách tầng đều có thể cảm ứng được bất phàm.

Quả nhiên là Nguyên Linh Băng Thảo!

Hỏa Thần Lô đã khẳng định ở trong đan điền của hắn.

Đồ đệ phu quân coi như là nửa con rể, cái bán nhạc mẫu này quả nhiên ra tay phóng khoáng! Tuy nhiên, nếu lựa chọn được. Chu Hằng càng muốn tham khảo Hồng Liên Thiên Kinh của nàng một chút.

Thấy Thái Nhất Giáo chủ không nói hai lời đưa một gốc tiên thảo có thể so với thánh dược, mọi người không khỏi cả kinh kêu lên không thôi, có mấy người thậm chí dùng ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm hộp ngọc trong tay Chu Hằng, rất có ý tứ ra tay cướp đoạt.

Chu Hằng lạnh lùng, bọn người thật là ích kỷ!

Hắn lấy ra hắc kiếm, nhẹ nhàng để xuống trên bàn, hàn quang nở rộ, nhiệt độ trong phòng lập tức hạ xuống.

Lập tức, nguyên bản còn cả kinh kêu lên không ngừng trong nháy mắt trở nên lặng ngắt như tờ, mọi người đều dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn Chu Hằng, không biết ý gì.

- Ta cho các ngươi 3 ngày, ba ngày sau các ngươi phải mang tới năm loại tài liệu còn thiếu tới chỗ ta! Chu Hằng mờ nhạt nói.
- Điều đó không có khả năng!

- Ngươi nên biết rằng, những tài liệu này quý báu bao nhiêu, mấy vạn năm đều không nhất định sưu tập đầy đủ!

- Ngươi đang ép buộc!

Mọi người đều tức giận, bọn họ đường đường Minh Tiên, chưa từng bị người uy hiếp qua!

- Hàn gia có một viên Bích Tâm Địa Linh Quả, nguyện đưa tặng Chu đại sư! Đúng lúc này, Minh Tiên Đông Quách gia nói - trường hợp này Đông Quách Hằng không tư cách xen vào .
Ngay cả Đông Quách gia đều thỏa hiệp? Những người khác đều hung tợn nhìn Minh Tiên Đông Quách gia cùng Thái Nhất Giáo chủ, chính là hai người này phá hủy đồng minh, bằng không nhóm hắn đoàn kết nhất trí, cần sợ Chu Hằng sao?

Tiểu tử này thật dám giết bọn hắn sao?

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau