KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 81 - Chương 85

Chương 81: Phong Linh Quả

Từ hoa sen đen trắng đến hoa sen ba màu, nhìn như chỉ tăng thêm một đạo linh khí, nhưng độ khó khống chế nó tăng lên lại gấp năm, sáu lần!
Hoa sen đen trắng chỉ cần duy trì cân bằng cùng một lúc, nhưng hoa sen ba màu lại tăng lên tới ba mặt, tiêu hao đối với tâm lực vô cùng lớn. Đây còn là thần thức của Chu Hằng đã được hắc kiếm rèn luyện mới có thể miễn cưỡng.
Suốt nửa tháng sau, hắn miễn cưỡng có thể khống chế hoa sen ba màu, trước mắt đây cũng là cực hạn của hắn, dù sao thần thức không đủ cường đại, chịu cảnh giới hạn chế hắn dù có yêu nghiệt mấy đi nữa nhiều lắm cũng chỉ đạt tới Sơ Phân Cảnh, cường độ thần thức nhiều nhất là của Ích Địa Cảnh, mà chỉ có cảnh giới cao hơn mới có thể duy trì thần hồn cường đại hơn.
Về phần Cổ Tư thì miễn cưỡng hoàn thành hoa sen đen trắng, còn hoa sen ba màu nàng còn con đường rất dài phải đi, không thể không cam bái hạ phong đối với ngộ tính và năng lực khống chế của Chu Hằng.
Tuy nói như thế, hoa sen đen trắng vẫn như cũ có được uy lực rất cường đại, tuy rằng còn chưa đủ để tăng lên chiến lực của nàng một cấp bậc, nhưng nếu phát động đột kích bất ngờ, khẳng định có thể mang đến cho đối thủ một lần kinh hoàng.
Mà Chu Hằng thì càng thêm đáng sợ, hắn vốn là linh lực hùng hậu vượt qua Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong, nếu bất thình lình sử ra hoa sen ba màu, chính là Sơ Phân Cảnh đều phải chịu thiệt! Điểm ấy, Cổ Tư đã nếm qua đau khổ rồi.
Hai người ở tầng thứ hai này đã luận bàn với nhau rất nhiều lần, Cổ Tư nếu như áp chế lực lượng bằng với Chu Hằng, như vậy không hề nghi ngờ nàng không phải đối thủ của Chu Hằng. Mà nếu nàng khai hỏa toàn bộ chiến lực, như vậy Chu Hằng cũng phải bại không trì hoãn chút nào.
Đại cảnh giới áp chế cũng không phải nói là nói, hắn có thể ở Tụ Linh nhất trọng thiên đánh chết Tụ Linh tam trọng thiên, nhưng khẳng định không thể ở Tụ Linh nhị trọng thiên đánh chết Sơ Phân nhất trọng thiên! Tuy nhiên, tấm chắn đại cảnh giới này cũng không phải không thể đánh vỡ, Chu Hằng tự tin một khi đạt tới Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong, hắn nhất định có thể đánh chết Sơ Phân nhất trọng thiên!
Tu luyện Ngũ Hành Liên Hoa Phá tạm thời tới đây kết thúc, bọn họ đều trải qua tăng nhanh thực lực, về sau phải nhờ vào thời gian tu luyện tiến bộ từng tí từng tí một, còn phải qua nhiều lần hao phí tinh lực để Ngũ Hành Liên Hoa Phá tiến bộ.
Chu Hằng tiếp tục ở lại trong rừng rậm săn giết yêu thú, chỉ là yêu thú Tụ Linh Cảnh cũng không phải đầy đường đâu cũng gặp, mà số lượng có hạn. Hơn nữa rừng rậm này rộng lớn như vậy, hắn đi tới thật xui xẻo, trong mười ngày không ngờ chỉ giết được có ba con.
- Chu Hằng! Tại sao huynh muốn giết yêu thú?
Cổ Tư bình thản hỏi.
Chu Hằng đương nhiên không có khả năng nói thật, ngẫm nghĩ một chút rồi nói:
- Xem như lịch lãm thôi! Ở trong tông môn giao đấu với người khác, luôn bị bó tay bó chân, không thể phát huy toàn lực, không thể có hiệu quả tôi luyện chân chính!
- Vậy không bằng đi vào Đấu Thú Trường trong thành đi!
- Đấu Thú Trường?
- Đấu Thú Trường ở thời điểm lúc đầu, là cho yêu thú đấu với nhau để giải trí cho nhân loại, nhưng dần dần liền cải đổi, võ giả nhân loại cũng xuống sân chiến đấu, đấu với thú, rồi đấu với người. Tới nay Đấu Thú Trường cũng được xưng là Huyết Tinh Đấu Sĩ Trường!
Cổ Tư vẫn như cũ không chút đổi sắc nói:
- Có thể ở nơi đó sống sót, đều là người có kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, mỗi ngày có vô số người chết ở bên trong đó!
Chu Hằng lộ vẻ do dự, hắn theo đuổi giết chóc mục đích là để nhanh chóng tích lũy tu vi, nhưng nếu vì điểm ấy mà đi đánh chết người không quen biết, không hề có ân oán, điều đó hắn khó có thể chấp nhận.
Giới hạn cuối cùng của hắn chính là đánh chết ác đồ cùng hung cực ác, hoặc là người chọc tới trên đầu hắn, nên người ở Đấu Thú Trường dường như không phù hợp với yêu cầu của hắn.
- Lo lắng lạm sát kẻ vô tội sao?
Cổ Tư dường như nhìn thấu tâm tư của hắn:
- Yên tâm đi! Người ở trong đó phần lớn đều là tử tù, đều là ác đồ làm lớp lớp chuyện ác, người giống như huynh tới đó để tôi luyện chính mình quả thật rất ít!
Nghe nói như vậy, Chu Hằng không hề cố kỵ nữa.
- Đi! Chúng ta lập tức trở về Thiên Hàng Thành!
- - - - - - -
Một chuyến đi về cũng trôi qua hai tháng, tu vi của Chu Hằng tăng lên tới Tụ Linh nhị trọng thiên. Đối với người bình thường mà nói tốc độ này đã mau không tưởng rồi, nhưng hắn vẫn không vừa lòng, bởi vì Liễu Thánh Kiệt đã là Sơ Phân nhất trọng thiên!
Người này là con của Tam điện chủ, khẳng định hưởng thụ tài nguyên tu luyện tốt nhất, tốc độ tu vi tăng lên tất nhiên cũng cực nhanh!
Khoảng cách kỳ hạn nửa năm cũng chỉ còn bốn tháng, không có thời gian cho hắn lãng phí.
Sau khi về lại Thiên Hàng Thành, hai người lập tức biết một tin tức: Bảy ngày sau, Thiên Bảo Các sẽ bán đấu giá ba trái Phong Linh Quả.
Tin tức từ nửa tháng trước đã được Thiên Bảo Các công bố ra ngoài, dụng ý dĩ nhiên rất rõ ràng: chính là tạo cho mọi người có đủ thời gian để chuẩn bị tiền, đến lúc đó thống khoái ra giá! Nếu không lâm thời mới chạy kiếm, thì làm sao có thể đánh ra giá cao chứ?
Phong Linh Quả là cực phẩm của võ giả Tụ Linh Cảnh, sau khi võ giả ăn vào có thể tăng lên một tiểu cảnh giới, nếu là Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong ăn vào, như vậy cũng có thể nắm chắc vài phần tấn công thành công Sơ Phân Cảnh!
Bởi vậy, các võ giả trong Thiên Hàng Thành ai nấy đều xoa xoa tay. Chẳng những võ giả Tụ Linh Cảnh động tâm, chính là không ít cường giả Sơ Phân Cảnh cũng rục rịch: Phong Linh Quả này tuy không có hiệu quả với bọn họ, nhưng không phải bọn họ còn có con cháu đời sau sao?
Tuy nhiên Phong Linh Quả không thể ăn nhiều, trong cơ thể sẽ có kháng dược tính, ăn vào viên thứ hai chỉ sẽ sinh ra tác dụng phụ không có chỗ tốt gì!
Chu Hằng lập tức động tâm, nhưng bán đấu giá loại cấp bậc này, tiền sử dụng cũng không phải vàng bạc, mà là linh thạch! Hắn tổng cộng chỉ kiếm được 5 khối, trong đó có 3 khối đã bị hắn hấp thu xong, còn lại 2 khối linh thạch có ném vào Phòng đấu giá thì ngay cả mua bọt nước đều không nổi!
Nguyệt Châu!Vật này cũng là cực phẩm, hơn nữa đối với người cảnh giới càng cao thì càng quý báu. Nó cần tới võ giả Linh Hải Cảnh mới có thể luyện hóa, nhìn khắp Hàn Thương Quốc có cường giả như vậy sao?
- Huynh hãy hóa trang, không nên để người ta nhận ra, nếu không có thể sẽ có hậu hoạn!
Cổ Tư nhắc nhở hắn.
Chu Hằng gật gật đầu, hắn cũng đang có ý nghĩ như vậy, lập tức mua một cái mũ nỉ lớn đội trên đầu, lại mua một tấm mặt nạ, tiếp theo vận chuyển linh lực tràn ngập cơ thể, cả người nhất thời cường kiện lên một vòng.
Hiện tại chỉ nhìn riêng từ hình thể hắn, cho dù là Chu Định Hải, Lâm Phức Hương cũng không thể nhận ra Chu Hằng.
Hắn cảm thấy vừa lòng, liền lấy ra 5 viên Nguyệt Châu rời khách điếm đi tới hướng Thiên Bảo Các.
Bảo Nguyệt Kính mỗi buổi tối sau khi hấp thu ánh trăng đều có thể ngưng tụ ra một viên Nguyệt Châu, hiện trong tay Chu Hằng đã có 17 viên, nhưng hắn đâu dám một lần lấy ra hết. Hơn nữa, dù hắn muốn một lần lấy ra hết, dựa vào trình độ của Thiên Hàng Thành còn không có người có thể nuốt trôi phần bảo vật lớn như vậy.
5 viên cũng đã đủ xa xỉ rồi!
Đi tới Thiên Bảo Các, nhìn khu kiến trúc hoa lệ diện tích tới mấy mẫu kia, Chu Hằng không khỏi thầm líu lưỡi. Bàn về tài phú, toàn bộ các thế lực của Hàn Thương Quốc cộng hết lại có thể so sánh với Thiên Bảo Các được sao?
- Vị đại gia này, ngài là muốn mua đan dược, binh khí, hay là muốn vào Trọng Lực Thất tu luyện?
Khi Chu Hằng đi vào, lập tức một gã phục vụ tiến lên hỏi.
- Ta có mấy món đồ cần ủy thác các ngươi bán đấu giá!
Chu Hằng biến đổi thanh âm ồ ồ nói.
- Hiểu rồi! Mời đại gia đi theo tiểu nhân!
Phục vụ kia dẫn Chu Hằng đi ra lầu chính, thông qua một cái hành lang, sau đó đi tới một tòa biệt viện. Hắn gõ cửa, nói:
- Mã chưởng quỹ! Có vị khách nhân muốn ủy thác chúng ta bán đấu giá, ngài báo chưởng quản xem!
Cửa phòng mở ra, một thiếu niên thanh tú đi ra, phất phất tay cho phục vụ kia, sau đó liếc nhìn Chu Hằng, nói:
- Mời đi theo ta!
Chu Hằng đi theo hắn đi vào sân viện, liền thấy một lão nhân chừng sáu mươi đang ngồi uống trà, lão tóc hoa râm, mặt đầy nếp nhăn.
- Ngồi đi!
Lão nhân ngẩng đầu nhìn lướt qua Chu Hằng, cặp mắt xám đục đột nhiên trở nên vô cùng sắc bén, dường như có thể đâm thủng màn trời. Lão cười ha hả mấy tiếng, nói:- Tiểu tử thật cẩn thận! Đến tột cùng là định bán đấu giá bảo vật gì, mà cẩn thận như vậy?
Lão nhân này là cao thủ Sơ Phân Cảnh, lộ ra ngoài khí tức vô cùng cường đại.
Chu Hằng cười cười, từ trong lòng lấy ra một viên Nguyệt Châu, đặt lên bàn, nói:
- Có vị trưởng bối bảo tại hạ bán ra vật này!
- À! Đưa lão phu nhìn xem!
Lão nhân cầm lên Nguyệt Châu:
- Hả!
Lão lập tức phát ra một tiếng kêu kinh hãi, lộ ra vẻ mặt khó tin.
- Gia gia, chuyện gì vậy?
Gã thiếu niên thanh tú vội hỏi, từ lúc hắn có trí nhớ tới nay chưa từng thấy qua lão nhân thất thố như vậy.
- Nguyệt Châu!
Lão nhân mắt sáng rực, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng có ngụ ý sâu sắc, cười nói:
- Trưởng bối của tiểu tử ắt hẳn có lai lịch lớn đây! Lão phu Mã Khoan Quân, đây là tiểu tôn Mã Ứng Khả!
Chỉ có cường giả Linh Hải Cảnh trở lên mới có thể ngưng luyện tinh hoa ánh trăng hình thành Nguyệt Châu, bởi vậy sau lưng Chu Hằng nhất định phải có cường giả tuyệt thế Linh Hải Cảnh! Linh Hải Cảnh nha, đó là tồn tại cường đại biết bao!
Chu Hằng muốn chính là hiệu quả này, hắn vừa không thừa nhận vừa không phủ nhận, nói:
- Mã tiền bối! Ngài xem Nguyệt Châu này có đủ tư cách để bán đấu giá hay không?
- Ha ha... nếu là Nguyệt Châu mà không có tư cách, thì còn có vật gì có tư cách chứ?
Mã Khoan Quân cười ha hả nói. Lão là một trong quản sự của Thiên Bảo Các ở nơi này, lão biết về đồ vật này nọ không biết nhiều hơn gấp bao nhiêu lần so với Chu Hằng.
Hàn Thương Quốc với Thiên Tinh Tông mạnh nhất, nhưng lão tổ tông môn cũng chỉ có tu vi Khai Thiên Cảnh, ở trước mặt cường giả Linh Hải Cảnh ngay cả con kiến cũng không bằng.
Một tiểu quốc như vậy lại xuất hiện một cường giả siêu cấp Linh Hải Cảnh, ý nghĩa sau lưng hắn là cái gì chứ?
Chu Hằng cũng lấy ra 4 viên Nguyệt Châu còn lại, toàn bộ đặt lên bàn, rồi nói:
- Cộng tất cả 5 viên, xin tiền bối xem qua nghiệm thu!
Mã Khoan Quân không dám qua loa, sau khi cầm lấy từng viên Nguyệt Châu cẩn thận kiểm tra, gật gật đầu nói:
- Đây đều là Nguyệt Châu thượng phẩm! Tiểu tử xưng hô như thế nào?
- Vãn bối họ Lý, tên chỉ một chữ Hoành!
Chu Hằng tùy ý bịa đặt một cái tên. Nếu hắn báo ra tên thật, như vậy với năng lực của Thiên Bảo Các khẳng định có thể tra ra lai lịch của hắn, vậy thì bối cảnh Linh Hải Cảnh của hắn sẽ bị lộ tẩy.
- Lý công tử! Đây là tín vật, ngươi hãy thu cất, đợi sau khi bán đấu giá của bản các hoàn thành, dựa vật ấy đến đổi tiền bán đấu giá thu được!
Mã Khoan Quân nói:
- Dựa theo quy củ của bản các, vốn phải rút ra một thành phí dụng. Tuy nhiên Nguyệt Châu quá mức quý báu và hi hữu, thực có chỗ tốt để tăng lên danh tiếng của bản các, lão phu làm chủ chỉ rút ra nửa thành phí dụng!
Chu Hằng vốn tưởng rằng đối phương sẽ nói không rút ra tiền phí dụng, không nghĩ tới chỉ là giảm một nửa, khiến hắn không khỏi thầm than: quả nhiên thương nhân chính là thương nhân, cho dù muốn lấy lòng “cao nhân” ở sau lưng hắn, cũng không quên kiếm tiền lời.
Lại tán gẫu vài câu, Mã Khoan Quân muốn moi ra chi tiết về cao nhân sau lưng Chu Hằng kia, nhưng bị Chu Hằng ứng đối cẩn thận. Sau nửa giờ, Mã Khoan Quân liền bảo Mã Ứng Khả đưa Chu Hằng rời đi, dụng ý tự nhiên là để con cháu tạo mối quan hệ tốt với Chu Hằng.
Nào ngờ gã thiếu niên Mã Ứng Khả khí thịnh, căn bản xem thường không để Chu Hằng vào mắt, đối đãi với Chu Hằng không nóng không lạnh, thành ra cô phụ dụng tâm lương khổ của Mã Khoan Quân.
Chu Hằng cũng không quan tâm, sau khi ra ngoài Thiên Bảo Các, liền đi tới Đấu Thú Trường.

Chương 82: Chiến Dạ Ma

Đi tới Đấu Thú Trường, Chu Hằng không khỏi có loại cảm giác không biết nên khóc hay nên cười.
Bởi vì Đấu Thú Trường này rõ ràng trên danh nghĩa lại là sản nghiệp của Thiên Bảo Các!
Tuy nhiên Đấu Thú Trường từ đầu cũng không thuộc về Thiên Bảo Các, trước kia cũng chỉ có thú đấu, là xứng với cái tên Đấu Thú Trường. Đến sau này sau khi bị Thiên Bảo Các thu tóm, thì mới có tiền lệ tù phạm tử hình tham dự huyết đấu.
Nhân loại tuy rằng khai hóa trí tuệ, thoát khỏi hàng ngũ dã thú, nhưng trong máu vẫn có bản tính giết chóc. Khi có võ giả nhân loại gia nhập quyết đấu tanh máu, khán giả của Đấu Thú Trường lập tức bạo phát trở thành giống như giếng phun.
Trải qua vô số năm, Đấu Thú Trường cũng biến thành Huyết Tinh Đấu Sĩ Trường, cũng tăng thêm rất nhiều quy định.
Võ giả bên ngoài có thể xuống sân ứng chiến, dùng trong giết chóc chân chính tôi luyện chính mình, nhưng điều này cần trả một số tiền lớn làm phí dụng: đấu với yêu thú hoặc là tù phạm tử hình Luyện Thể Cảnh, có thể dùng vàng bạc để trả tiền; nhưng nếu muốn chiến đấu với yêu thú, hoặc tù phạm tử hình có tu vi Tụ Linh Cảnh thì cần phải trả tiền bằng linh thạch!
Về phần đối thủ Sơ Phân Cảnh thì thật có lỗi, cấp bậc này ngay cả Thiên Bảo Các cũng không tìm ra! Hoặc là nói, cũng không muốn tìm lại đây, dù sao Thiên Hàng Thành đâu có cao thủ Sơ Phân Cảnh nào nguyện ý đi mạo hiểm như vậy.
Chu Hằng nhìn xuống, cùng đấu với tù phạm tử hình hoặc là yêu thú Tụ Linh Cảnh, mỗi lần vào sân cần trả một khối linh thạch.
Hắn nhìn xem ví tiền của mình, tổng cộng chỉ còn lại hai khối, ở trước khi bán đấu giá hắn có thể đánh được hai trận.
Phải nghĩ biện pháp kiếm thêm linh thạch!
Đánh cược!
Huyết Tinh Đấu Sĩ Trường sẽ tổ chức đánh cược đối với rất nhiều trận chiến đấu, cung cấp cho mọi người đặt tiền cược, phương thức đặt tiền cuộc có hai loại là nhận tiền và linh thạch.
Dùng tiền đánh cược nuôi chiến! Đúng! Ý không tồi!
Chu Hằng hạ quyết tâm, liền khôi phục tướng mạo của mình, đỡ phải sau khi hắn lũ chiến lũ thắng có người nghiên cứu tìm hiểu mình, ngược lại liên lụy lòi ra đại bí mật của Nguyệt Châu.
- Muốn khiêu chiến tù phạm tử hình Tụ Linh Cảnh, hay là yêu thú?
Khi Chu Hằng nói rõ ý đồ đến đây, hắn được dẫn tới một gian thư phòng, một nam nhân trung niên hơn 40 tuổi hỏi hắn.
- Tù phạm tử hình!
Chu Hằng ngẫm nghĩ, nhân loại có thể thông minh hơn so với yêu thú. Mà hắn ngoại trừ muốn hấp thu lực lượng ra, còn muốn dựa vào áp lực sinh tử bức bách chính mình đạt tới cảnh giới của “Thế”.
Yêu thú không thể tạo cho hắn áp lực lớn như vậy!
- Được! Giao nộp một khối linh thạch!
Nam nhân trung niên kia nói lạnh như băng.
Chu Hằng y theo lời xuất ra một khối linh thạch để lên bàn, nam nhân nhặt lên xem xét một phen, sau đó gật gật đầu, nói:
- Cần lưu tên tuổi không?
- Chu Hằng!
- Tốt! Trận chiến của ngươi sẽ sắp xếp vào khoảng ba giờ chiều, thỉnh trước thời hạn chờ ở chỗ này. Đến lúc đó nếu không có mặt, xem như tự động buông bỏ, sẽ không trả lại linh thạch!
Người trung niên kia vẫn như cũ không chút đổi sắc, nói.
- Đã biết!
- Nếu chết trận trong Đấu Thú Trường, chúng ta không chịu trách nhiệm!
- Biết!
- Tốt! Vậy ngươi ký tên vào tờ văn kiện này đi!
Sau khi Chu Hằng ký tên vào tờ sinh tử khế kia, rời đi, nam nhân trung niên lập tức viết lên tờ giấy: “Chu Hằng, Tụ Linh nhị trọng thiên, chiến lực không rõ!”
Thời gian còn sớm, Chu Hằng trước về lại khách điếm. Cổ Tư cũng không trở về Cô Tuyệt Tông, mà vẫn luôn đợi hắn ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, không ngừng khiêu chiến đối thủ ở tầng thứ ba. Tuy rằng nhiều lần chiến bại, nhưng nàng vẫn không tức giận chút nào, khiến Chu Hằng đều phải bội phục nghị lực của nàng.
Trong chiến đấu với đối thủ mạnh mẽ này, nàng bị bức phải xuất ra toàn bộ tiềm lực, dần dần có xu thế lĩnh ngộ ra hoa sen ba màu!
Chu Hằng cũng vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, tuy rằng linh khí ở trong này cũng không có khác biệt với ngoại giới, nhưng được cái ở trong này sẽ không chịu bất kỳ ảnh hưởng gì, là một chỗ bế quan tu luyện tốt nhất.
Mấy ngày nay, hắn vận dụng bảo tháp cũng càng ngày càng thuận buồm xuôi gió, cũng phát hiện thật ra muốn đi vào bảo tháp cũng không cần phóng lớn tháp đến mức độ có thể chui vào, mà chỉ cần dùng ý thức kết nối, là hắn có thể trực tiếp bị hấp thu vào.Đương nhiên khoảng cách này không thể quá xa, phải ở bên trong khu vực thần thức của hắn có thể bao phủ, hơn nữa ở giữa không thể có đồ vật này nọ ngăn cách.
Hiện nay thần thức của hắn đã có thể bao phủ phạm vi không gian ba trượng, bởi vậy ở trong phạm vi này hắn có thể trực tiếp biến mất giống như quỷ mỵ. Cái này dùng để đánh lén cường giả có lẽ không đủ, nhưng dùng để bảo mệnh thì không còn gì tốt hơn. Dù sao ai có thể phát hiện Cửu Huyền Thí Luyện Tháp thu nhỏ lại như hạt bụi ở trước mắt?
Trách không được lúc trước lấy được nó khó khăn lớn như vậy, vật này đúng là một chí bảo!
Cổ Tư so với Chu Hằng còn si mê với võ đạo hơn, sau khi bảo hắn chuẩn bị một số lớn thức ăn ở tầng thứ nhất, nàng hoàn toàn không có ý định rời đi.
Chu Hằng ăn uống một chút, sau đó bắt đầu ở trong đầu quay trở lại quá trình chiến đấu với 9 Ngân Nhân lúc trước, cố gắng muốn tìm ra ảo diệu của “Thế”.
Đợi đến gần hai giờ chiều, hắn ra ngoài bảo tháp, thu cất bảo tháp trên thân mình, rồi đi tới Huyết Tinh Đấu Sĩ Trường.
Lúc này, đã có tin tức đối chiến của hắn, đối thủ của hắn là một tù phạm tử hình ngoại hiệu là Dạ Ma, đồng dạng là Tụ Linh nhị trọng thiên, quá trình chiến đấu ở Đấu Thú Trường ghi lại là ba thắng không thua, chính là tay mới.
Đúng như vậy, tin tức về Dạ Ma cũng không nhiều lắm, chiến lực cụ thể không có đánh giá.
Trận chiến đấu này cũng có thể đặt tiền cuộc, tỷ lệ cược của Chu Hằng là 10 chung 14, còn tỷ lệ cược của Dạ Ma thì lại thấp hơn, 10 chung 13. Coi như vì muốn tốt cho Dạ Ma xuất trướng thêm vài lần, mà có thể thắng liên tiếp ba trận đương nhiên thực lực bất phàm, bởi vậy tỷ lệ cược phải thấp một chút.
Chu Hằng không chút do dự lấy ra tài sản còn sót lại của mình: một khối linh thạch đặt trên cửa của chính mình. Đáng tiếc, Cổ Tư mặc dù là tu vi Sơ Phân Cảnh, nhưng bản thân cũng nghèo đến đáng thương. Hơn nữa còn cần linh thạch để nhanh chóng khôi phục thương thế, địa chủ gia thật không có lương tâm, chẳng những không thể cho hắn mượn, thiếu chút nữa ngay cả khối linh thạch này của hắn cũng đoạt đi.
Hắn đi tới phòng chuẩn bị, nơi này có thể nhìn thấy tình huống bên trong Đấu Thú Trường: chỉ thấy hai đầu hung thú Luyện Thể Cảnh đang điên cuồng chém giết nhau, đánh cho máu tươi bắn tung tóe, thật lâu mới phân ra thắng bại.
- Quý vị khán giả, kế tiếp chính là một trận long tranh hổ đấu, là trận chiến giữa cấp bậc Tụ Linh Cảnh! Người ứng chiến là đại danh đỉnh đỉnh Dạ Ma, ghi lại chiến đấu ở Huyết Tinh Đấu Sĩ Trường là ba thắng không thua!
Trên khán đài, một nam nhân trung niên cao giọng giới thiệu, tu vi Luyện Thể Cảnh cũng đủ để truyền phát thanh âm đến toàn bộ mỗi một góc Đấu Thú Trường.
- Còn người khiêu chiến là một người mới, tên gọi là Chu Hằng!
- Hai người đều là Tụ Linh nhị trọng thiên, đến tột cùng ai thua ai thắng? Quý vị khán giả thân mến! Hiện tại quý vị hãy đặt tiền cược đi! Trận chiến sẽ bắt đầu ở ba phút sau, hãy nắm bắt thời gian!
ikienthuc.org
Chu Hằng không khỏi than thầm, Thiên Bảo Các này thật đúng là biết kiếm tiền: rõ ràng hắn là bỏ tiền ra để huyết chiến, vẫn còn bị người ta lấy ra để bài bạc, cố tình lại một xu một hào ưu đãi đều không được chia!
Thời gian ba phút rất nhanh trôi qua, hàng rào sắt trước mặt Chu Hằng cũng vù vù nâng lên hiện ra một lối đi. Đi ra chừng mười trượng chính là khu vực của Đấu Thú Trường dùng để chiến đấu.
Khu vực này là một hình vuông, mỗi cạnh dài chừng một trăm trượng, chung quanh xây tường rất cao tạo thành một cái lồng giam to lớn, còn ở phía trên là từng dãy khán đài nghiêng xéo lên, đủ để cất chứa mấy vạn người.
Tuy nhiên hôm nay có vẻ rất vắng vẻ, đại khái chỉ có ba phần ghế có người ngồi, người xem với nam tính chiếm đa số, nhưng cũng có nữ nhân. Khi Dạ Ma cũng từ thông đạo bên kia đi ra, lập tức có mấy nữ nhân phát ra tiếng thét chói tai hưng phấn, một tay nắm chỗ cổ áo kéo tới kéo lui làm hai bầu ngực lắc lư giống như mẫu thú động dục.Chu Hằng tập trung ánh mắt nhìn lại đối thủ chỉ có ngoại hiệu bên kia, đó là một nam nhân thân hình rất cao gầy, bộ mặt lạnh lùng, làn da ngăm đen, trên thân chớp động sát khí mãnh liệt, dường như sắp tạo thành thực chất.
- Không có bất kỳ quy tắc nào khác, một phương nhận thua hoặc là tử vong tức là chiến đấu chấm dứt!
- Cho máu tươi rơi vãi đi!
- Chiến đấu bắt đầu!
Chu Hằng không có lập tức phát động công kích, ngược lại áp chế lực lượng đến tiêu chuẩn Tụ Linh nhị trọng thiên bình thường. Đây là hắn muốn mượn chiến đấu để đẩy mạnh chiến kỹ đến cảnh giới “Thế”, nếu chỉ một chiêu thủ thắng thì hoàn toàn không có hiệu quả.
Dạ Ma đồng dạng không có vội vã phát động công kích, mà đi vòng quanh Chu Hằng, chỉ là thường thường nhếch khóe miệng, vươn đầu lưỡi thật dài liếm môi dưới, giống như đang thưởng thức máu tươi.
Không thể không cẩn thận, mặc dù nói nhận thua có thể chấm dứt chiến đấu, nhưng tỉ lệ tử vong này vẫn như cũ cao tới chín thành! Vì sao? Thời điểm đánh giết đến đỏ mắt lúc đó, đâu còn quản đối thủ nói cái gì, chỉ có một chữ: Sát!
- Sát!
- Sát!
- Sát!
Trên khán đài chung quanh, khán giả không nhịn được gào to, thanh âm tạo thành sóng âm không ngừng kích thích chiến ý của Chu Hằng và Dạ Ma.
“Vù...”
Dạ Ma động rồi, thân hình hắn vừa động, với một loại bộ pháp cực kỳ quỷ dị cực kỳ cổ quái áp sát tới hướng Chu Hằng.
Chu Hằng mới đầu hai mắt vừa nhìn thấy, liền có loại cảm giác đầu váng mắt hoa, liền vội vàng nhắm lại hai mắt, dùng thần thức bắt giữ động tĩnh của đối thủ: bộ pháp của đối phương có được hiệu quả làm mê loạn thần trí.
- Chết!
Một tiếng quát khẽ bén nhọn, Dạ Ma đã áp sát lại đây, tay phải mở ra, trong tay nhiều thêm một thanh chủy thủ tỏa ánh sáng lam dịu dàng.
“Choang!”
Chu Hằng vung kiếm triển khai Phi Bộc Kiếm Pháp đón đỡ. Lập tức trên bầu trời xuất hiện từng đạo thác nước buông xuống, đây chính là từ kiếm khí hình thành, đủ để tạo thành uy hiếp to lớn cho Dạ Ma.
Hắn cũng không có sử dụng hắc kiếm, mà chỉ dùng thanh trường kiếm thông thường lâm thời mới mua, nhưng ở dưới tình huống hắn dồn hết vào linh lực, vẫn có thể sinh ra uy hiếp trí mạng đối với võ giả Tụ Linh Cảnh.
Sau khi thử va chạm một kích, Dạ Ma xoay thân hình, trong nháy mắt nhảy ra ngoài xa mười trượng.
Hắn lè lưỡi liếm một cái trên chủy thủ, trên mặt lộ ra một vẻ cười khát máu, nói:
- Ta đã thật lâu không có thưởng thức mùi vị của máu người! Thật sự là hoài niệm khi còn một thân tự do, lúc trước diệt một thôn xóm, một hơi uống máu tươi hơn trăm người, thật sự là vô cùng nhớ nhung mà! Đặc biệt là máu tươi của trẻ sơ sinh và xử nữ, thật ngọt ngào khiến người ta phát cuồng!
Chu Hằng mơ hồ động sát khí, hắn biết chiến đấu ở trong này đều là tù phạm tử hình, nhưng về phần ác tới mức độ nào hắn cũng không rõ ràng lắm, nhưng nghe Dạ Ma nói ra mấy câu nói đó, lập tức hắn xác định những người này chết đi không có gì đáng tiếc!
Thậm chí chết 100 lần cũng không quá đáng!
- Mặc dù là máu của nam nhân, bất quá bây giờ điều kiện gian khổ, ta cũng không chọn tới chọn lui làm gì!
Dạ Ma gào to một tiếng, thân hình lại nhích động, vẫn là bộ pháp khiến thần trí người ta mê muội kia, phóng nhanh tới hướng Chu Hằng.
Chu Hằng lại mở ra cặp mắt, trong ánh mắt sát khí hừng hực.
- Ha ha ha... Lại còn dám trợn mắt, ngươi là ngại bị chết không đủ nhanh hay sao?
Dạ Ma cười to, xuống tay lại không lưu tình chút nào, tay phải xẹt qua, chủy thủ vạch thẳng vào cổ Chu Hằng. Với toàn bộ linh lực dồn hết vào, pháp khí này chỉ sợ thân thể Tụ Linh Cảnh đều có thể cắt đứt đoạn.
Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, “keng keng keng”, trường kiếm vung lên liên tục, hóa giải từng công kích của Dạ Ma.
- Ồ! Tại sao ngươi có thể không bị ảnh hưởng của Quỷ Ảnh Bộ ta?
Dạ Ma cả kinh kêu lên.

Chương 83: Thiên Âm Thủ Lưu Hoàng

Dạ Ma kinh hãi, Quỷ Ảnh Bộ này chính là tuyệt kỹ thành danh của hắn, có được công hiệu mê hoặc thần trí, khiến hắn ở trong chiến đấu chiếm hết tiện nghi, cho dù thực lực đối thủ nguyên bản mạnh mẽ hơn cũng không dễ ăn trong tay của hắn!
Nhưng tiểu tử này không ngờ chỉ bị ảnh hưởng lúc bắt đầu, đến tột cùng là quái thai gì?
Chu Hằng không trả lời, chỉ vũ động trường kiếm, ý chí của hắn kiên định như sắt, sao dễ dàng bị ảnh hưởng thần trí? Ngay từ đầu chịu ảnh hưởng, chỉ là lần đầu gặp được công kích như vậy thôi.
Hai người chiến đấu kịch liệt không thôi, kiếm với chủy thủ không ngừng va chạm, tia lửa điện bắn ra bốn phía.
Chu Hằng áp chế lực lượng, không dùng Tấn Vân Lưu Quang Bộ, biến chính mình thành Tụ Linh nhị trọng thiên bình thường nhất, chỉ dựa vào Phi Bộc Kiếm Pháp tới chắn Dạ Ma công kích.
Thế, là một loại cảnh giới, chỉ cần có thể ở trên một môn kiếm pháp đạt được đột phá, chẳng khác nào mở rộng ra một cánh cửa cho mình, về sau học tập bất kỳ kiếm pháp nào đều có thể rất dễ dàng đạt tới cảnh giới của Thế.
Mà tập thế to lớn, có thể đi vào cảnh giới của Vực, thiên hạ vạn kiếm nghe ta!
Đây là Cổ Tư sư phụ dạy cho của nàng, chỉ là nàng thủy chung không thể đột phá - thậm chí ngay cả sư phụ nàng cũng không nắm giữ, cũng chỉ là nghe sư tổ của nàng truyền thụ xuống - mấy ngày này luôn luôn liều mạng trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, muốn thông qua áp lực cực lớn để đạt tới cảnh giới của Thế.
Chu Hằng cũng rất mắt thèm Ngân Nhân chiến lực kia, nhưng thí luyện tháp tầng thứ hai đã bị hắn nhẹ nhàng đả thông, tầng thứ ba lại giới hạn trong cảnh giới không đi được, như vậy đành phải tìm kiếm đối thủ ở trong này!
Hy vọng có thể gặp được một yêu nghiệt thiên phú kiệt xuất, tựa như Ngân Nhân trong Tâm La Điện, ép hắn đến tuyệt lộ.
- Giết!
- Giết!
- Giết!
Trên khán đài, tiếng kêu như biển, máu tươi kích thích bọn họ liều mạng quát to, có vài nữ nhân lại lộ ra mông trắng bóng, ngoáy tít mù đối với khán đài phía dưới.
Ở trước mặt của sinh và tử, cái gọi là đạo đức bị đánh tan thành mảnh nhỏ.
- Tiểu tử, buông bỏ chống cự đi, ta sẽ để ngươi được chết một cách thống khoái!
Hai mắt Dạ Ma thay đổi đến đỏ bừng, làn da cả người càng thêm khô quắt, dường như chỉ còn một bộ khung xương.
Hơi thở của hắn đột nhiên tăng lên tới Tụ Linh tam trọng thiên!
Cái này hiển nhiên là một loại bí pháp, đem tu vi của hắn trong khoảng thời gian ngắn đề cao một cái cảnh giới, mà giá phải trả... không biết.
Chu Hằng lộ ra một tia tiếc hận, nếu không gian đan điền người này lớn hơn một chút, như vậy sau khi đề cao một cái cảnh giới sẽ chân chính có tư cách đối kháng cùng hắn. Đáng tiếc, người bình thường vẫn rất nhiều, vẫn không thể bức ra tiềm lực của hắn.
- Chết đi!
Dạ Ma ào ào mà đến, hai tay mở ra, thân thể lướt đi, thực sự giống như một đầu ác ma săn bắn trong đêm đen.
Chu Hằng thở dài, đối thủ quá yếu, căn bản không thể tạo thành áp lực cho hắn, đối với tìm tòi nghiên cứu thế không hề có trợ giúp.
Một khi đã như vậy, vậy chấm dứt đi!
Phốc!
Chu Hằng bước ra, trường kiếm đâm ra, trực tiếp đâm vào ngực của hắn, nhưng linh lực nội hàm mà không phun, một kiếm này chỉ làm Dạ Ma bị thương nặng, cũng không giết hắn.
- Ta nhận...
Phốc!
Dạ Ma vừa định nhận thua, trong tay trái Chu Hằng đã có thêm đoạn kiếm màu đen, xẹt qua cổ của hắn, máu tươi cuồng phun!
Chết!
Xoạt - trên khán đài lập tức vang lên tiếng thét chói tai kinh thiên động địa, những người xem không quan tâm ai có thể thắng được cuối cùng, bọn họ chỉ muốn nhìn thấy đổ máu, nhìn thấy tử vong. Mà khi giờ khắc này tiến đến, bọn họ tự nhiên giống như gà chọi hăng tiết vậy.
Chu Hằng xoay người rời đi, hai bên thông đạo mở ra một lần nữa, hắn về tới phòng nghỉ.
Thay đổi thân quần áo, hắn lấy ra tiền đặt cược, cũng chỉ có một khối linh thạch tiêu chuẩn cộng thêm hai khối linh thạch vụn vặt, cộng hết lại cũng chỉ là một cân bốn lượng.
Quá ít!
Nguyên bản còn có hai khối linh thạch !
Tiền vốn quá ít, làm này mua bán thua thiệt lớn!
Nghĩ nghĩ, hắn lại đi tới Thiên Bảo Các, cải trang giả dạng biến thành Lý Hoành, đi gặp Mã Khoan Quân.
- Lý công tử, có gì cần sao?
Mã Khoan Quân rất kỳ quái, tại sao tên này lại đến đây, chẳng lẽ muốn thu hồi Nguyệt Châu không bán ? Cái này không thể được a, hắn đã triển khai tuyên truyền .
Chu Hằng cười cười, nói: - Gần đây tiêu tiền có chút nhanh, cần một ít linh thạch trước!
- Không có vấn đề!
Mã Khoan Quân buông lỏng trong lòng, nói:
- Giá trị Nguyệt Châu không thể đo lường, giá trị mỗi viên ít nhất ngàn khối linh thạch, nếu lưu lại, bản các cũng sẽ tự mua!
Thiên Hàng Thành chung quy vẫn còn có chút nhỏ, Nguyệt Châu ở Lãng Nguyệt Quốc rất dễ dàng có thể bán được 500 trở lên - không phải linh thạch hạ phẩm, mà là trung phẩm, giá trị cao hơn gấp mười!
Nhưng chưa từng có người lấy linh thạch trung phẩm đi đổi linh thạch hạ phẩm, điều này rất thua thiệt! Bởi vậy với 1000 linh thạch hạ phẩm, Thiên Bảo Các kiếm lời lớn, chỉ là phải mất chút phí vận chuyển.
- Lý công tử, lão phu dự chi ngươi trước 1000 linh thạch, có đủ?
- Đủ rồi!
Chu Hằng gật gật đầu, cho dù 1000 linh thạch hắn không đi đấu cược vẫn đủ để hắn chiến đấu 1000 tràng.
Chu Hằng lập biên lai xong, Mã Khoan Quân giao cho hắn 10 tấm giấy màu đen, thập phần cứng cỏi, tài liệu cũng rất đặc biệt, có kim tuyến xuyên thấu. Một mặt đen chỉ viết mấy chữ 100, hạ phẩm, mặt khác thì ba chữ Thiên Bảo Các.
Đây là linh phiếu Thiên Bảo Các dùng ở bên ngoài, tương tự với ngân phiếu, chỉ có điều có thể tùy ý đổi linh thạch ở một chi nhánh Thiên Bảo Các, nếu không gặp được bảo vật cần mấy vạn linh thạch tới mua, chẳng lẽ phải mang theo xe ngựa?
Có linh phiếu, cực kỳ dễ dàng!
Đương nhiên cũng chỉ có thế lực như Thiên Bảo Các mới có tư cách viết hoá đơn linh phiếu, đổi thành nhà khác ai dám tin tưởng?
Chu Hằng đã nghe Cổ Tư nói qua, tự nhiên sẽ không ra làm trò cười cho thiên hạ, lúc này ly khai Thiên Bảo Các, trở lại khách điếm.
Ngày hôm sau, Chu Hằng tiếp tục đi Đấu Thú Trường chiến đấu, trừ bỏ dùng một khối linh thạch trả phí vào bàn, hắn áp toàn bộ linh thạch còn dư lại ở trên người mình.
Thắng! Thắng! Thắng!
Liên tiếp ba ngày, Chu Hằng thắng liên tiếp ba trận, cộng thêm tràng với Dạ Ma kia, hắn đã là 4 thắng liên tiếp , ở Huyết Tinh Đấu Sĩ Trường cũng coi như có chút danh tiếng. Chỉ là theo số lần hắn thắng thay đổi nhiều, tỷ lệ cược cũng thu nhỏ theo, hiện giờ đã là 10 bồi thường 12.
Dù như thế, tài phú hắn cũng tích lũy đến 1700 linh thạch.
Khi Chu Hằng lại đi tới Đấu Thú Trường, người phụ trách tự mình ra mặt thấy hắn, hỏi hắn có nguyện ý nhận vượt cấp chiến đấu hay không - cũng chính là giao thủ cùng thiên tử hình phạm Tụ Linh tam trọng!
Cái này không cần Chu Hằng mất lệ phí, ngược lại còn cấp cho hắn một một trăm linh thạch.
Thương nhân đều không lợi không làm , có thể cho Chu Hằng chỗ tốt như vậy, tự nhiên đã nghĩ thông suốt đấu cược vớt trở về.
Chu Hằng tự nhiên đáp ứng, Tụ Linh tam trọng thiên? Hắn mới vừa vào Tụ Linh Cảnh đã giết qua, hiện tại lại dễ dàng như giết gà chém chó.
Lần chiến đấu này vốn không lập tức tiến hành, mà là vào hai ngày sau.Tựa như có vật đấu giá trân quý phải tuyên truyền một chút, loại quyết chiến này có thể kinh động con mắt tự nhiên cũng phải tuyên truyền một chút thật tốt.
Chu Hằng huyết chiến cùng với Thiên Âm Thủ Lưu Hoàng!
Theo Đấu Thú Trường phóng tin tức này ra ngoài, toàn bộ Thiên Hàng Thành đều chấn động .
Thiên Âm Thủ Lưu Hoàng, đây chính là một trong mười đại cường giả Đấu Thú Trường!
Tụ Linh tam trọng thiên sơ kỳ, 65 tuổi, am hiểu chưởng pháp, một bộ Loạn Vũ Chưởng đánh ra, như có được 1000 tay, chiến tích ở Đấu Thú Trường là 89 thắng 7 thua. Trong 89 thắng, trực tiếp giết chết đối thủ 65 lần, người trọng thương không trị liệu 22 lần, chỉ có hai người sống sót, nhưng cũng bị tàn phế!
Hắn mặc dù có 7 thua, lại có thể giữ được tánh mạng, cũng đủ để chứng minh thực lực của hắn .
Tụ Linh nhị trọng thiên với Tụ Linh tam trọng thiên vốn chênh lệch rất lớn, mà Lưu Hoàng có chiến tích hiển hách như thế, tự nhiên không ai xem trọng Chu Hằng. Tỷ lệ cược rất nhanh đi ra, Chu Hằng thắng, 1 chung 7!
Mà Lưu Hoàng thắng? Thật có lỗi, không có tỷ lệ cược!
Thằng ngốc cũng biết Lưu Hoàng tất thắng, tiền đặt cược biến thành Chu Hằng là chết chắc, hoặc là trọng thương không trị liệu được mà chết, hay là bị thương tàn phế, chỉ có ba cái chọn.
Miểu sát, 10 chung 11; trọng thương mà chết, 10 chung 15; bị thương tàn phế, 10 chung 22.
Đây là căn cứ chiến tích dĩ vãng của Lưu Hoàng định ra tỷ lệ cược, cho dù chỉ có một thành lợi nhuận, nhưng đại đa số người vẫn rất máu me.
Trận chiến đấu này không chỉ hấp dẫn dân chúng toàn thành, đồng dạng cũng kinh động võ giả 9 ngọn núi.
- Cái gì, Chu Hằng chiến đấu cùng với Lưu Hoàng?
- Muốn chết sao!
- Chu Hằng? Chính là tiểu tử mười tám tuổi đột phá Tụ Linh Cảnh sao? Nghe nói là song linh thể, mặc dù chỉ là Nhân linh thể tam tinh, nhưng huyết mạch lực cũng không thể coi thường!
- Phải đi nhìn xem !
- Các vị khán giả, hôm nay, bản Đấu Thú Trường kính dâng mọi người một trận chiến đấu vô cùng đặc sắc, từ lính mới Chu Hằng khiêu chiến chiến sĩ chân chính Đấu Thú Trường chúng ta, Thiên Âm Thủ - Lưu Hoàng!
Xoạt, bốn phía lập tức vang lên tiếng gào điên cuồng, lúc này trên khán đài không còn chỗ trống, thậm chí có không ít người đứng xem, mà khu vực cao nhất ở trong sương mù cũng tới sáu bảy thành người xem, đây đều là đệ tử 9 ngọn núi.
- Tin tưởng mọi người đã chờ lâu, xin mọi người nắm bắt thời gian đặt tiền cuộc, bắt đầu chiến đấu năm phút đồng hồ, đến lúc đó xin miễn đặt tiền cuộc !
Thương thương thương!
Hàng rào sắt dâng lên, Chu Hằng đi nhanh tới trước, khi hắn đặt chân đến sân chiến đấu Đấu Thú Trường, trong thông đạo đối diện cũng có một nam nhân dáng người khôi ngô đi tới, lập tức, tiếng hoan hô nổi lên bốn phía, lại có nữ nhân điên cuồng mà vạch ngực lộ nhũ hoa.
Đây là Thiên Âm Thủ Lưu Hoàng?
Từ ngoại hiệu mà xem, người này hẳn dáng rất thon dài, thiên về nhanh nhẹn, không nghĩ tới như là một con gấu.
Thời gian còn chưa tới, Chu Hằng cùng Lưu Hoàng đối mắt nhìn nhau, đều đang quan sát đối phương.
Người kia, có điểm mạnh!
Chu Hằng lộ ra một tia chiến ý, đánh chừng mấy ngày, rốt cục gặp được một đối thủ có thể làm cho hắn mất chút tinh thần.
- Đã đến giờ, bắt đầu!
Vù!
Lưu Hoàng lập tức triển khai hai tay, ảo ảnh chồng lên tầng tầng lớp lớp, thực sự giống như dài ra 1000 cái tay, đánh về phía Chu Hằng.
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Chu Hằng nâng quyền đón, sau khi ngay oanh mười mấy quyền, hắn bị ngạnh sinh đẩy lui hơn 20 trượng, khóe miệng tràn ra một đạo máu tươi.
Lực lượng của đối phương, cường đại đến vượt ra khỏi hắn tưởng tượng!
Khí là Tụ Linh tam trọng thiên sơ kỳ, nhưng lực lượng tuyệt đối không chỉ vậy!
Không phải Tụ Linh Cảnh tam trọng thiên thông thường, mà là không gian đan điền lớn hơn rất nhiều so với thường nhân!
Đáng giá chiến một trận!
Ánh mắt Chu Hằng sáng lên.

Chương 84: Cánh Cửa Của Thế

Trách không được không ai xem trọng Chu Hằng, chiến lực Lưu Hoàng tuyệt đối cường hãn!
Tuy nhiên, ngay cả đối phương cũng chỉ xếp hạng thứ 10ở Đấu Thú Trường, ở trước mặt hắn vẫn còn có chín người cường đại hơn!
Chu Hằng không khỏi mừng như điên trong lòng, đối thủ như vậy nói không chừng thật có thể ép hắn đến trạng thái lúc trước đánh với Ngân Nhân một trận, tiến vào cảnh giới của Thế.
Đáng tiếc, Lưu Hoàng còn yếu một chút, lực lượng của hắn quả thật vượt qua Tụ Linh tam trọng thiên sơ kỳ bình thường, nhưng so sánh cùng Chu Hằng biến thái vẫn không đủ. Lực lượng người cũng tương đương với Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong, nhưng lực lượng Chu Hằng đã sớm vượt qua trình độ này.
Chu Hằng thử áp chế lực lượng, kể từ đó hắn biết mình không sẽ gặp phải bất kỳ nguy hiểm nào, làm sao có thể vội vã xuất ra tiềm lực của hắn?
Tuy nhiên, đối thủ như vậy cũng rất khó được .
Chu Hằng hoàn toàn buông ra lực lượng, chủ động áp chế tu vi chiến đấu căn bản không có ý nghĩa.
Ầm!
Chu Hằng lại đụng nhau một cái với Lưu Hoàng, sau khi trầm đục, ra ngoài dự liệu của tất cả mọi người, Lưu Hoàng bị nặng nề đánh bay ra ngoài, mà Chu Hằng lại đứng bình ổn!
Yêu quái a!
Tụ Linh nhị trọng thiên không ngờ có thể đánh bay Tụ Linh tam trọng thiên! Hơn nữa, Lưu Hoàng cũng không phải Tụ Linh tam trọng thiên thông thường a, hắn đủ để địch nổi Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong!
Nói cách khác, không gian đan điền tiểu tử này vượt qua xa thường nhân, vượt qua lực lượng Tụ Linh tam trọng thiên!
Sắc mặt Lưu Hoàng khó coi, tay phải của hắn bị Chu Hằng chặt đứt 3 xương ngón tay.
Chênh lệch song phương to lớn như thế sao?
Hắn vận chuyển linh lực, toàn lực khôi phục thương thế, chỉ là không có huyết mạch lực, tốc độ khôi phục xa xa không thể so sánh cùng Chu Hằng trên thực tế, cũng không phải tất cả huyết mạch lực đều thích hợp dùng để khôi phục thương thế.
" Đúng là nhìn lầm, nguyên tưởng rằng tiểu tử này chỉ là Nhân linh thể tam tinh không cần để ở trong lòng, không nghĩ tới lại có được không gian đan điền viễn siêu thường nhân, từ kết quả đụng nhau Lưu Hoàng, không gian đan điền người này ít nhất là gấp ba thường nhân!"
" Không gian đan điền gấp ba thường nhân? Đây vẫn chỉ là đánh giá thấp nhất, có thể còn cao hơn!"
"Tuy không gian đan điền lớn hơn nữa cũng sẽ không khiến cho đột phá cảnh giới trở nên dễ dàng, nhưng ta cũng không đạt tới Sơ Phân Cảnh, nếu chiến với người này một trận, thắng bại còn thật khó dự liệu!"
"Đáng ghét, Đại Diễn Thịnh Hội không đủ bốn tháng đã phải bắt đầu, lúc này không ngờ lại chạy ra một cái đối thủ cạnh tranh khó dây dưa như thế!"
Trong khán đài, lập tức vang lên từng đạo thanh âm nói nhỏ, đều bị Chu Hằng đột nhiên bộc phát ra thực lực làm khiếp sợ.
Nhân linh thể tam tinh tuy rằng huyết mạch lực không tính là cường đại, nhưng dù sao cũng là linh thể a! Toàn bộ Hàn Thương Quốc cũng chỉ có vạn cái linh thể mà thôi, cho dù là Nhân linh thể nhất tinh thì sao có thể bỏ quên?
"Không đúng, thời điểm tiểu tử này mới vừa vào tông môn không phải mới vừa vào Tụ Linh Cảnh sao? Tại sao hiện tại đạt tới Tụ Linh nhị trọng thiên?"
"Vẻn vẹn chỉ hai tháng a, hắn hoàn thành một lần đột phá, đây là người sao?"
"Chẳng lẽ, hắn chiếm được linh dược cùng loại Phong Linh Quả?"
"Không sai, nếu không như thế, làm sao hắn có thể tiến bộ nhiều như vậy trong vòng hai tháng! Không gian đan điền của hắn lớn, ngược lại hạn chế tốc độ tích lũy tu vi, dù mỗi ngày ôm linh thạch tu luyện cũng không thể có hiệu quả như vậy!"
"Chết tiệt! Tại sao phúc duyên tiểu tử này lớn như vậy!"
Khán đài vang lên nói nhỏ lần nữa, chỉ là lần này thanh âm lớn hơn rất nhiều, mọi người đều trao đổi suy nghĩ trong lòng, có mấy người đã bạo phát ra sát ý lành lạnh.
Mà chiến đấu trong Đấu Thú Trường còn đang tiến hành, Lưu Hoàng đã phục hồi xương gãy như cũ, thiên thủ triển khai.
Chu Hằng ứng đối tự nhiên, thần thức của hắn được hắc kiếm cải tạo viễn siêu võ giả cùng cảnh giới, rất tùy ý ra quyền đón chào.
"Bạo Vũ Liên Kích!"
Lưu Hoàng mạnh mẽ hét lớn một tiếng, hắn biết nếu không xuất ra bổn sự chân chính về sau nói không chừng không có cơ hội.
Bốp! Bốp! Ba!
Trong không khí chợt vang lên thanh âm keng keng, mắt thường có thể thấy được, không khí quanh thân Chu Hằng tạo thành vô số hạt mưa, đột nhiên bắn đi. Thực sự như mưa rền gió dữ, như vạn mũi tên bắn một lượt, lực xuyên thấu mười phần.
Chu Hằng vội vàng bắn ra thân hình, hai đấm vũ động như gió, ngạnh sinh giết ra ngoài.
" Lợi hại!
Hắn khen tự đáy lòng, trên thân hiện ra vài lỗ máu, cuối cùng không thể lui toàn thân. Tuy nhiên theo hắn vận chuyển huyết mạch lực, những lỗ máu này cũng nhanh chóng khép lại, nếu không phải trên quần áo còn lưu lại từng lỗ hổng, căn bản không nhìn ra từng bị đánh cho bị thương.
Lưu Hoàng cũng không nản lòng, tuy rằng cái này không tạo thành thương nặng đối với Chu Hằng, nhưng cũng làm tiêu hao linh lực đối phương, đồng dạng vẫn có ưu thế.Hắn lại chủ động xuất kích, hai tay huy động, lại vô số hạt mưa trống rỗng hiện lên, cuồng bắn đối với Chu Hằng. Mà bản thân của hắn thì xông lên, cực lực khiến Chu Hằng phân tâm, khiến cho Bạo Vũ Liên Kích có thể tạo thành phá hư lớn nhất.
Chu Hằng không triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, có tuyệt học bảo mệnh mạnh nhất, hắn cũng có vài phần lười biếng, gặp được công kích phản ứng đầu tiên chính là né tránh. Đây cũng bất lợi cho thực lực của hắn tăng lên, hơn nữa hiện tại không thử, về sau gặp được cường giả Sơ Phân Cảnh, thậm chí Ích Địa Cảnh thì sẽ thế nào?
Với công đối công!
Lực lượng của chính mình chiếm thượng phong tuyệt đối, chẳng lẽ còn đánh bừa? Võ đạo chi tâm nên dũng cảm tiến tới!
Chu Hằng huơ quyền như gió, với quyền hóa kiếm, đẩy ra Phi Bộc Kiếm Pháp, đón đánh hạt mưa đầy trời, trong lòng đột nhiên có một chút hiểu ra.
Thân hình của hai người vụt qua nhau.
Trên người của Chu Hằng lại có thêm vài cái lỗ máu, máu tươi tràn ra, nhuộm đỏ quần áo hắn.
Trên khán đài, một mảnh thanh âm!
" Không hổ là Thiên Âm Thủ a, chiêu Bạo Vũ Liên Kích này lần nào cũng tốt, không biết giết bao nhiêu người!"
"Thập đại cao thủ Huyết Tinh Đấu Sĩ Trường là đùa sao?"
" Tuy rằng lực lượng tiểu tử kia mạnh, nhưng võ đạo cũng không phải lực lượng lớn nhất định có thể thắng!"
" Giết! Thiên Âm Thủ, xử lý tên tiểu tử kia!"
Lưu Hoàng lại âm trầm sắc mặt, trong ánh mắt có rung động mãnh liệt.
Người khác có thể không có cảm giác, nhưng hắn lại rõ ràng, lần này Chu Hằng bị đánh ra chín lỗ máu! Mà một lần phía trước, đối phương bị đánh trúng 11 lần!
Đây tột cùng là vận khí Chu Hằng tốt, hay là tiểu tử này đột nhiên tiến bộ!
Nếu như là về sau, tiểu tử này không khỏi thật đáng sợ!
Lúc này Lưu Hoàng đã không có đường lui, hắn gầm lên một tiếng, vẫn là Bạo Vũ Liên Kích, đây là sát chiêu mạnh nhất, tuy rằng cực kỳ hao tổn linh lực, nhưng hắn lại không thể không dùng!
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Hai người không ngừng giao thủ, Chu Hằng vẫn như cũ ở hạ phong, mỗi lần giao thủ trên người hắn đều có thêm vài cái lỗ máu, dù huyết mạch lực có thể khôi phục thương thế trong nháy mắt, nhưng tiêu hao đại lượng linh lực, hô hấp Chu Hằng rõ ràng trở nên thô.
Lưu Hoàng cũng không chịu nổi, uy lực Bạo Vũ Liên Kích lớn như vậy, phụ tải đối với hắn cũng vô cùng đáng sợ!
"Tiểu tử, ngươi cũng gần tới cực hạn đi?"
Lưu Hoàng điều chỉnh hô hấp một chút, để thanh âm có vẻ bình tĩnh, che lấp chuyện linh lực hắn hao tổn:"Ta có thể phát thiện tâm, tha cho ngươi một mạng, ngươi nhận thua đi!"
Hắn không muốn đánh tiếp cùng Chu Hằng, làm một cái ma đầu giết chóc vô số, hắn ẩn ẩn có loại cảm giác, Chu Hằng căn bản còn không bộc phát ra chiến lực mạnh nhất.
Không phát huy toàn lực đã đáng sợ như thế, như vậy một khi bộc phát ra, không nói đánh giết hắn, ít nhất cũng có thể liều mạng cùng hắn lưỡng bại câu thương, thậm chí đồng quy vu tận!
Chu Hằng mỉm cười, hắn mơ hồ chạm đến một tầng màng, nhưng chỉ thiếu chút nữa vẫn không thể chọc thủng!
"Lại đến!"
Hắn vẫy vẫy tay, ý chí chiến đấu sục sôi thẳng hướng vòm trời.
"Hỗn đản!"
Lưu Hoàng giận quát một tiếng, nếu Chu Hằng không chịu dừng lại chiến đấu giữa chừng, hắn là người bị khiêu chiến không có quyền chấm dứt chiến đấu, ai bảo hắn là phạm nhân tử hình?"
Vậy ngươi đi chết đi!"
Hắn vốn chính là hung nhân, hung tính nổi lên, lại một chiêu Bạo Vũ Liên Kích, cuồng oanh hướng về Chu Hằng.
Hoa lạp lạp!
Chu Hằng vươn một ngón tay, nhẹ nhàng huy động, chợt trống rỗng hiện lên một đạo thác nước, phát ra tiếng nước hoa lạp lạp.
Một đạo, 2 đạo, ba đạo, ngón tay hắn huy động liên tục, trong nháy mắt hình thành 36 đạo thác nước, hộ ở trước người của hắn.
Hạt mưa đầy trời va chạm trên thác nước, nhao nhao mai một!
Chu Hằng không bị thương chút nào.
Sắc mặt của Lưu Hoàng khó coi giống như nuốt vào mấy trăm con ruồi! Hắn dự cảm không sai, Chu Hằng thật sự đang lấy hắn làm đá mài dao, dưới áp lực mà không ngừng tiến bộ, hơn nữa tốc độ còn nhanh kinh người!
Làm sao bây giờ? Ngay cả sát chiêu mạnh nhất của hắn đều bị phá giải, còn có thể như thế nào?
Chu Hằng lộ ra nụ cười thỏa mãn, đang không ngừng sát phạt, hắn rốt cục bước ra một bước cực kỳ trọng yếu, đẩy mạnh Phi Bộc Kiếm Pháp đến độ cao mới.
Kiếm pháp, cũng không phải nhất định phải xử dụng kiếm mới có thể thi triển ra!
Trọng yếu, chính là kiếm ý.
Kiếm ý trong lòng, vạn vật đều có thể là kiếm!
Ngón tay Chu Hằng chém ra, kiếm khí ngang dọc, kiếm khí trên bầu trời tái hiện thác nước, bay cuộn hướng về Lưu Hoàng. Một đạo 2 đạo 3 đạo, lại 36 đạo thác nước, giống như 36 con Hắc Long.
Lưu Hoàng cả kinh kêu lên liên tục, không ngừng đánh ra Bạo Vũ Liên Kích, hiện tại hắn cũng chỉ có một chiêu này có thể chống đỡ được Chu Hằng công kích.
Ầm! Ầm! Ầm!
Nhưng mưa rền gió dữ lớn hơn nữa làm sao có thể đủ so sánh với thác nước liên miên bất tuyệt?
Lưu Hoàng kêu thảm một tiếng, bị một đạo thác nước trực tiếp đâm thủng qua ngực!
Phốc! Một đạo máu tươi phun ra, ma đầu giết người vô số không cam lòng liếc nhìn miệng vết thương, chỉ cảm thấy lực lượng toàn thân cùng sinh mệnh đều theo máu tươi rời đi.
Hắn ầm ầm ngã xuống, khí tức đoạn tuyệt.
Chu Hằng còn đắm chìm trong Phi Bộc Kiếm Pháp, hắn đã chạm tới cánh cửa thế, chỉ cần hợp nhất 36 kiếm, hắn có thể dung hợp trọn bộ Phi Bộc Kiếm Pháp đến trong một kiếm, hóa phức tạp thành giản đơn!
Hắn không thể liên tục được lâu, thanh âm huyên náo xung quanh rất nhanh làm hắn bừng tỉnh.
Thảm!
Chu Hằng nhìn thi thể Lưu Hoàng, không khỏi thở dài, bởi vì hắn đánh hứng khởi, đã quên sử dụng hắc kiếm để hoàn thành một kích tối hậu!
Không biết đâm người chết có hữu hiệu hay không?
Hắn cuối cùng không làm như vậy, chết là hết tội, không đáng đi khinh nhờn thi thể.

Chương 85: Lấn Đến Cùng

- Cái gì, Chu Hằng đột phá đến Tụ Linh nhị trọng thiên!
Lữ Tố Nga biết được tin tức này, sắc mặt lập tức đen. Nàng biết Chu Hằng chiến thắng ở Đấu Thú Trường, đối với chuyện hắn đánh giết Lưu Hoàng cũng không có rung động quá lớn, dù sao lúc trước Chu Hằng ngay cả Kim Đằng Dật Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong cũng làm thịt!
Lưu Hoàng cố nhiên hóa huyết giết thành cuồng, có được chiến lực viễn siêu Tụ Linh tam trọng thiên sơ kỳ bình thường, nhưng nhiều nhất cũng chỉ có thể so sánh Tụ Linh tam trọng thiên đỉnh phong thôi. Nếu Chu Hằng đạt tới Tụ Linh nhị trọng thiên, có thể đánh giết Lưu Hoàng cũng không lạ.
Ly kỳ là, tiểu tử này vẻn vẹn chỉ hơn hai tháng liền từ Tụ Linh nhất trọng thiên tăng lên đến Tụ Linh nhị trọng thiên!
Tốc độ này, cũng quá nhanh đi!
Thiên tư của nàng cũng không cao, thẳng đến 50 tuổi mới đột phá Tụ Linh Cảnh, nhưng sau khi nàng ngoài ý muốn uống một thần quả, ngắn ngủi sáu năm liền đạt tới Tụ Linh tam trọng thiên, bởi vậy bị Hắc Thủy Điện đặc biệt thu nhận sử dụng.
Nhưng vừa so sánh cùng Chu Hằng, tốc độ nàng coi là cái gì?
Mặc kệ Chu Hằng có phải dùng dị quả gì hay không, vẻn vẹn chỉ hai tháng có thể đột phá một cái tiểu cảnh giới, cái này đủ để cho tông môn thêm xem trọng đối với hắn, dốc lòng tài bồi !
Cứ như vậy, cho dù nàng đột phá đến Sơ Phân Cảnh cũng không có cơ hội đánh chết Chu Hằng - trừ phi nàng nguyện ý gánh vác lửa giận vô tận của tông môn sau khi giết chết Chu Hằng! Tuy rằng nàng muốn báo thù, nhưng còn không quả quyết đến mức vất cả tánh mạng của mình.
Đương nhiên, đây cũng chỉ là suy nghĩ của nàng, nghĩ đến Sơ Phân Cảnh có thể giết chết Chu Hằng.
- Không thể cho tiểu tử này thời gian trưởng thành!
Nàng nắm tay, trong ánh mắt toát ra sát khí. Hiện tại nàng muốn hóa giải ân oán cũng không có khả năng, giữa hai người nhất định là không chết không ngừng!
- Tiểu tử này nếu còn tại Đấu Thú Trường, như vậy …
- Mời Thập Phương Giai Sát Thượng Quan Kỳ ra, trấn giết tiểu tử này!
- Mặc kệ tiêu phí bao nhiêu giá phải trả!
...
Chu Hằng ở Đấu Thú Trường tuy rằng toàn thắng 4 chiến, nhưng cũng chỉ có thể nói là có chút thanh danh, thẳng đến lần này chiến thắng Lưu Hoàng đột nhiên thành đại danh nhân, ở trong Thiên Hàng Thành có thể nói là nổi tiếng.
Kế tiếp, Chu Hằng còn tiếp tục đi chiến 9 người mạnh hơn của Đấu Thú Trường hay không?
Mọi người đều vô cùng mong đợi, tốt nhất Chu Hằng đi trực tiếp va chạm Thập Phương Giai Sát Thượng Quan Kỳ có được uy danh bất bại ở Đấu Thú Trường, đây tuyệt đối là một trận long tranh hổ đấu vô cùng đặc sắc!
Chu Hằng không đếm xỉa tới những thứ này, sau khi thắng Lưu Hoàng, tài sản cá nhân của hắn lập tức đột phá vạn khối linh thạch, coi như là tiểu phú ông!
Vì tích lũy tu vi, đương nhiên hắn sẽ còn tiếp tục đi Đấu Thú Trường chiến đấu, tuy nhiên thực lực của hắn bây giờ quá mức cường đại, phương diện Đấu Thú Trường cũng không phải người ngu, an bài cho hắn đối thủ nhỏ yếu - đem những tử hình phạm tội lại đây, Thiên Bảo Các cũng tìm giá phải trả tương đối, mà Chu Hằng chống lại bọn họ lại không có chút trì hoãn nào, lấy cái này làm đánh cuộc, chỉ có mệt người!
Phương diện Đấu Thú Trường còn đang thương lượng kế tiếp nên xuất động cao thủ nảo để đánh Chu Hằng.
Chu Hằng cũng không cấp bách, ngày mai chính là hội đấu giá Thiên Bảo Các, hắn đưa mắt đến trên Phong Linh Quả - có thể tăng lên một cái tiểu cảnh giới, hắn nhất định phải được!
Trước kia đương nhiên hắn không dám nghĩ, nhưng bây giờ hắn đã có tài phú vạn khối linh thạch, cộng thêm còn có 5 viên Nguyệt Châu, một viên thấp nhất 1000 linh thạch mà tính, 5 viên kia cũng có 5000 linh thạch!
Đệ tử nội môn Hắc Thủy Điện mỗi ba tháng mới có thể có một khối linh thạch, 15000 khối linh thạch nói ra đủ để cho đệ tử 9 ngọn núi đều điên cuồng, cướp lấy một quả Phong Linh Quả hẳn độ khó không lớn, thậm chí 2 quả cũng có hi vọng, 3 quả thì... phỏng chừng nguy hiểm.
Hắn sợ đám người Chư Chí Hòa sẽ tìm đến hắn cùng đi hội đấu giá nên đổi khách điếm, dù sao hiện tại hắn khá có danh tiếng, người hữu tâm muốn biết chỗ ở của hắn cũng không khó.
Chỉ là hắn còn không rời đi, trước tiên tiếp đãi một khách không mời.
Đó là một nam nhân tuổi còn trẻ, chừng 25, 26, nhưng khí tức vô cùng đáng sợ, thậm chí so với Liễu Thánh Kiệt còn mạnh hơn một đoạn - Sơ Phân nhị trọng thiên!
- Ta tên là Nghiêm Ứng Long!
Đối phương trực tiếp nói:
- Tìm ngươi, chỉ vì một chuyện!
Hắn ngồi xuống, bộ dáng thập phần tùy ý.Sơ Phân Cảnh a, quả nhiên kiêu ngạo!
Chu Hằng cực độ không vui trong lòng, Sơ Phân Cảnh thì thế nào, lấn đến trên đầu của hắn chính là địch nhân của hắn! Chọc tới hắn, thả ra Cổ Tư liên thủ giết hỗn đản này!
- Chiến đấu Đấu Thú Trường kế tiếp, ta muốn ngươi thua!
Nghiêm Ứng Long nói với giọng của mệnh lệnh, dường như đang nói một chuyện đương nhiên theo lý thường. Hắn đột nhiên nở nụ cười, lại nói:
- Không nên vọng động cái ý tưởng gì không thiết thực, ngươi không có khả năng chống cự lại được ta!
- Thứ nhất, ngươi căn bản không phải đối thủ của ta!
- Thứ hai, ta là Thiếu tông chủ Hải Sơn Tông, luận địa vị, ta là rồng trên bầu trời, ngươi bất quá là con kiến mà thôi!
Nguyên lai hắn muốn thao túng ván bài để phát tài lớn!
Tuy nhiên Hải Sơn Tông quả thật rất cường đại, đứng đầu 9 ngọn núi Thiên Hàng! Thân là thiếu chủ Hải Sơn Tông, luận quyền thế thậm chí còn cao hơn Liễu Thánh Kiệt một đoạn, trách không được hắn dám lớn lối như vậy!
Chu Hằng lạnh như băng, nói:
- Nếu muốn ta bại, đơn giản, tìm cho ta đối thủ!
- Ngươi…
Nghiêm Ứng Long giận dữ nói:
- Lá gan không nhỏ a! Ngươi cho là, ngươi là đệ tử Hắc Thủy Điện, ta không dám thu thập ngươi sao?
- Ít nhất không phải nơi này!
Chu Hằng cũng cười, trong Thiên Hàng Thành cấm chiến đấu, đây là quy tắc 9 ngọn núi cộng đồng định ra, tuy rằng trong thành vẫn sẽ có tư đấu, nhưng bây giờ chúng nhân đang nhìn, lá gan Nghiêm Ứng Long lớn hơn nữa cũng không dám xằng bậy ở trong nhà trọ.
- Tốt! Tốt! Tốt!
Nghiêm Ứng Long phát ra cười lạnh liên tiếp:
- Nếu ngươi muốn tìm cái chết, ta sẽ thanh toàn ngươi! Đối thủ kế tiếp của ngươi, chính là Thập Phương Giai Sát Thượng Quan Kỳ, ta thật muốn nhìn ngươi sống thế nào!Hắn khoanh tay mà đi, dường như bị thiên đại ủy khuất.
Chu Hằng nắm chặt tay, thực lực của hắn tăng lên rất nhanh, nhưng còn chưa đủ! Bằng không hắn căn bản không cần nhẫn, trực tiếp thu Nghiêm Ứng Long vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp trấn giết, ai cũng không thể biết là hắn hạ thủ!
Phong Linh Quả, nhất định phải lấy!
Chu Hằng thay đổi khách sạn, cải trang chính mình lại thành Lý Hoành, kiên nhẫn chờ đợi.
Buổi tối ngày hôm sau, hắn đi tới Thiên Bảo Các, sau khi lấy ra tín vật, được đưa vào một gian phòng, xem như đãi ngộ cấp bậc khách quý.
Giống như rạp hát, vách tường lầu dưới được đánh xuyên qua , thay vào đó là một khối vải mành màu đen, xuyên thấu qua vải mành có thể thấy rõ phía dưới. Chu Hằng hướng xuống dưới, chỉ thấy dưới chân giống cùng sân khấu kịch, trước mặt là một bệ gỗ cao, quanh đó có từng dãy ghế dựa, đủ để chứa hơn một ngàn người.
Lúc này phía dưới ít nhất đã ngồi tám thành, ghế lô lầu hai thì phần lớn buông xuống vải mành đen, Chu Hằng chỉ dụng thần thức cảm ứng một chút liền lập tức lui trở về - có cường giả Sơ Phân Cảnh!
Loại dụng thần thức này cảm ứng cường giả mà nói có thể coi là khiêu khích, bởi vậy hắn chỉ vừa chạm vào liền thu hồi lại.
Lại mười mấy phút sau, phía dưới đã không còn chỗ ngồi, xem ra lực hấp dẫn Phong Linh Quả cùng Nguyệt Châu tương đối cường đại, cũng không biết cuối cùng có thể đánh ra giá bao nhiêu.
- Thanh Hà huynh, như thế nào ngươi có hứng thú lại đây?
- Trường Thiên huynh, vì sao lão phu không thể tới? Cũng không phải chỉ có ngươi mới có hậu đại!
- Vì một quả Phong Linh Quả, cũng không cần tổn thương hòa khí!
- Ha ha, Lưu Thanh Hà, Trầm Trường Thiên, các ngươi cũng chia quá nhanh đi!
- Hừ, lão phu chỉ có hứng thú đối với Nguyệt Châu, mọi người bán lão phu mặt mũi, lão phu chỉ cần hai viên!
- Khẩu vị thật là lớn, tổng cộng 5 viên Nguyệt Châu, một mình ngươi đã muốn lấy hai viên?
Tuy rằng ghế lô trên lầu bố trí ngăn cách, nhưng cũng không ảnh hưởng những cao thủ Sơ Phân Cảnh nhận ra khí tức, dù sao toàn bộ Thiên Hàng Thành cũng chừng trăm cường giả Sơ Phân Cảnh, có thể nói đều hiểu rõ lẫn nhau .
Bán đấu giá còn chưa bắt đầu, những người này đã bắt đầu lén phân, chỉ là mật ít ruồi nhiều, nhất định không có khả năng đạt thành hiệp nghị, cuối cùng vẫn phải xem túi tiền của người nào dày.
Chu Hằng kiên nhẫn chờ đợi, lại vài phút sau, rốt cục Thiên Bảo Các có người đi lên đài, đúng là Mã Khoan Quân.
Không ngờ xuất động một gã cao thủ Sơ Phân Cảnh đến chủ trì bán đấu giá! Ngẫm lại cũng đúng, đồ vật hôm nay phải bán đấu giá phi thường quý báu, không ít cao thủ Sơ Phân Cảnh trình diện, nếu Thiên Bảo Các chỉ động võ giả Tụ Linh Cảnh thì sao có thể trấn được tràng?
- Các vị, hoan nghênh đi tới Phòng đấu giá bản các tổ chức! Lão phu biết, có mấy vị lão hữu hướng về phía Phong Linh Quả, còn có mấy vị lão hữu liếc xem Nguyệt Châu. Tuy nhiên, giao tình thì giao tình, làm ăn là làm ăn, lão phu cũng phải làm theo quy củ, các ngươi cũng đừng nghĩ lão phu cho các ngươi thương lượng cửa sau, các ngươi chết tâm đi!
Lời nói Mã Khoan Quân lập tức dẫn tới mọi người cười to, không thể không nói, người làm ăn chính là người làm ăn, lời nói này nói ra, ai cũng không tiện ỷ vào thân phận cùng giao tình khiến Mã Khoan Quân lấy ra Nguyệt Châu và Phong Linh Quả đấu giá trước thời hạn.
- Như vậy, không cần nói nhiều, hiện tại bắt đầu bán đấu giá hôm nay!
Mã Khoan Quân chuyện trò vui vẻ cùng trên lầu mọi người, tầng dưới tự nhiên nửa câu oán giận cũng không dám có, bởi vì tu vi bọn họ cao nhất cũng chỉ là Tụ Linh Cảnh, ở trước mặt cường giả Sơ Phân Cảnh căn bản không có tư cách xen mồm.
- Hôm nay kiện vật phẩm thứ nhất, là một quả đan dược, tên là...
Một thị nữ đưa ra một cái khay , Mã Khoan Quân lấy ra một cái bình thuốc bên trong, bắt đầu giới thiệu.
Ngay từ đầu mấy thứ này, không ngoài là các loại đan dược tiện nghi Tụ Nguyên Đan, Tiểu Hồi Linh Tán, còn có cái gọi là thần binh lợi khí, cũng chỉ là cấp bậc Luyện Thể Cảnh, đừng nói những đại lão lầu hai căn bản không chú ý, dù đại đa số người ở lầu dưới cũng không quan tâm.
- Kế tiếp, là một kiện pháp khí!
Bởi vì vật đấu giá cấp bậc không cao, Mã Khoan Quân cũng đồng dạng không hăng hái lắm, nhưng thời điểm nói đến pháp khí, hắn đột nhiên đề cao vài phần thanh âm, có vẻ có chút phấn chấn.
- Võ đạo 9 cảnh, pháp khí cũng chia làm bậc chín, võ giả cao cấp sử dụng pháp khí bậc thấp, sẽ làm pháp khí bậc thấp trực tiếp tan vỡ. Bởi vậy, một kiện pháp bảo cao giai dĩ nhiên cực kỳ quý báu, mà cái chuôi trong tay lão phu là Ly Hỏa Đao, chính là cấp bậc Sơ Phân Cảnh , với linh lực kích phát có thể phóng xuất ra ngọn lửa, uy lực không tầm thường!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau