KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 806 - Chương 810

Chương 808: Trước bắc tị thành

Không ngờ nhào đầu vào khoảng không!

- Rất không nể mặt, Long Đế này như thế nào thích chạy đông chạy tây như vậy?

Con lừa đen lập tức nổi trận lôi đình, nó đầy ngập mộng phát tài lập tức biến thành hư ảo a! Tên hỗn đản này!

- Là Long Đế giả!

Ba đại Long Hoàng đồng thời quát tháo, làm cho con lừa đen sợ tới mức người đứng thẳng, thụt lùi lại mười trượng, lại ngồi xổm xuống.

Nếu đại chinh phạt đối với 49 Tiên Thành đã bắt đầu, như vậy hai vị Long Hoàng cuối cùng khẳng định cũng đi theo, ánh mắt của ba đại Long Hoàng lập tức nhìn về phía Chu Hằng, tràn đầy ý năn nỉ.

Các nàng tự nhiên là hy vọng Chu Hằng lập tức khởi hành, truy kích vị Long Đế kia

Chu Hằng khó xử.

Nếu phải về 49 Tiên Thành, chẳng phải là phải để Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt gặp mặt? Hai vị này nếu thật muốn đánh nhau, lực phá hoại khả năng còn khủng bố gấp một vạn lần so với đại chiến của Long Đế và 49 Tiên Thành a!

Nhưng nếu Long Đế thực sự xâm lấn 49 Tiên Thành, Chu Hằng cũng có chút không yên lòng, như thế nào cũng không thể bỏ mặc, ở một bên ngồi xem?
Tuy nhiên 49 Tiên Thành lớn như vậy, chỉ cần hắn không chủ động đi tìm Hoặc Thiên các nàng, có lẽ Hồng Nguyệt cũng không có cơ hội nhìn thấy vị thiên nữ tuyệt thế kia. Đương nhiên, cũng không ngoại trừ năng lực cảm ứng của các nàng vô cùng kinh khủng, cách thật xa cũng có thể ngửi được khí tức của đối phương, từ đó triển khai một trận đại chiến!

Như vậy Chu Hằng liền thực sự không có cách nào!

Mặt khác, Thất Tinh Quả không phải cách thời gian trưởng thành không xa sao? Cùng lắm thì để cho Hồng Nguyệt ăn toàn bộ, trực tiếp đưa nàng tiến vào Minh giới, sau khi đưa một vị cô nãi nãi đi, tự nhiên không có khả năng đánh nhau!

Quyết định như vậy!
Rời đi lâu như vậy, Chu Hằng cũng bắt đầu nhớ nhà.

- Chúng ta về Tiên Thành!

Bốn người đoạt một chiếc tinh thuyền, cũng bắt cóc một ít cường đạo tinh hải lái thuyền thay bọn họ, cấp bách quay trở lại 49 Tiên Thành.

Xuất phát từ nơi này, không nhiều lắm là năm tháng lặn lội đường xa mới có thể đuổi tới 49 Tiên Thành. Bởi vậy, sau vẻn vẹn chỉ một tháng, Thất Tinh Quả liền hoàn toàn thành thục!

Loại Thánh dược này có thể dùng trực tiếp, mỗi một quả ít nhất có thể cho Minh Tiên hình thành một đạo thần tướng, đồng thời trong đó súc tích hơn 70 vạn năm sinh trưởng, trong quá trình chứng kiến vũ trụ hưng suy, thiên địa biến hóa.
Đó là lĩnh ngộ vô cùng trân quý, có thể trợ giúp Minh Tiên lĩnh ngộ ảo diệu của Tinh Thần Cảnh, từ đó một lần hành động phi thăng!

Con lừa đen kêu loạn, nếu không phải Chu Hằng nhìn nó chòng chọc, nó khẳng định đã ăn 7 quả Thất Tinh Quả sạch sẽ, con lừa đê tiện này tuyệt đối làm được sự tình không trượng nghĩa này.

Chu Hằng lại mời Hồng Nguyệt đi ra. "Không có hảo ý" tỏ vẻ Hồng Nguyệt bị thương nặng chưa lành, Thánh dược cho nàng dùng trước.

- Loại linh thảo đẳng cấp thấp này sao có thể trị được hết đả thương nặng của ta?

Khuôn mặt Hồng Nguyệt đầy vẻ khinh bỉ, bộ dáng tên nhà quê ngươi lấy cây cải củ làm Nhân Sâm sao.
- Ngươi tự mình dùng là được!

Nàng thoải mái rời đi, lưu cho Chu Hằng một bóng lưng tuyệt mỹ, lướt nhẹ liên tục, thướt tha.

Kháo, bị khinh bỉ tới đáy a!

- Chu tiểu tử, nàng không ăn, bổn tọa ăn a!

Nước miếng của con lừa đen chảy đầy đất.

Chu Hằng lắc đầu, nói:

- Không được!
- Vì cái gì không được? Bổn tọa muốn ăn! Bổn tọa muốn ăn!

Con lừa đê tiện này đạp vào cổ của Chu Hằng, nói.

Chu Hằng đè nó sang một bên, nói:

- Sau khi trở về, để Hỏa Thần Lô luyện Thất Tinh Quả thành đan dược trước tiên đem. Có thể làm số lượng nhiều ra gấp đôi, hiệu quả lại là không thay đổi!

Hắn vốn chính là tính toán như thế, chỉ là vì phòng ngừa Hồng Nguyệt cùng Hoặc Thiên chạm mặt, lúc này hắn mới nghĩ mọi cách, thà rằng lãng phí Thánh dược cũng phải đưa Hồng Nguyệt đi, ai biết lại bị Hồng Nguyệt xem thường.

Một khi đã như vậy, hắn tự nhiên cũng không thể trực tiếp dùng Thất Tinh Quả để lãng phí Thánh dược.

Con lừa đen lập tức cụp đầu xuống, lưu luyến nhìn Chu Hằng thu hồi Thất Tinh Quả, tròng mắt không ngừng mà đảo quanh.

- Ngươi không có cơ hội trộm, tuyệt vọng đi!

- Phi! Bổn tọa là con lừa không nói nghĩa khí như vậy sao?

- Không chỉ là giống, rõ ràng chính là vậy! - Không cần sỉ nhục lư phẩm của bổn tọa!

- Ngươi không phải từ trước đến nay luôn cân khí tiết để bán sao?
- Ha ha ha! Phi, bổn tọa thật muốn cười đấy!

Ba đại Long Hoàng một người trúng Huyết Nguyệt Chú, bị bắt không thể cãi lời Chu Hằng. Một người thì bị Hồng Nguyệt động tay chân, đối với Chu Hằng luôn rất nghe lời, một vị cuối cùng lại quá lười, các nàng tự nhiên không có dị nghị gì đối với ý tưởng xử lý Thất Tinh Quả của Chu Hằng.

Tinh thuyền đi ngang qua tinh vũ, không ngừng tiến hành di chuyển, năm tháng sau, 49 Tiên Thành đã ở ngay trước mắt.

Đã trở lại!

Ầm ầm, tinh thuyền thẳng tiến về phương hướng Bắc Hợi Thành, cũng chậm rãi đáp xuống.
Chỗ cửa ải có người trấn thủ, nhưng đã không phải là một phần của vệ đội Tuyệt Tiên Thành nguyên bản, thay vào đó là cường đạo tinh hải, trong không khí bốn phía vẫn còn phiêu tán mùi máu tươi!

Bộ đội của Long Đế xuất phát sớm hơn bọn họ một tháng, bởi vậy chiến đấu bên này tối đa cũng chính là phát sinh ở một tháng trước, khí tức giết chóc tự nhiên vẫn chưa có hoàn toàn biến mất.

Sưu sưu sưu, bốn người Chu Hằng nhảy khỏi tinh thuyền.

- Thế nào, bé con đẹp quá!

Lập tức có cường đạo tinh hải nói lời đùa giỡn, hai mắt tỏa ánh sáng nhìn ba đại Long Hoàng, nếu không phải Kim Long nữ hoàng bây giờ đã mặc bình thường, khẳng định tròng mắt của hắn cũng sẽ rơi ra.

- Anh em, ngươi đi đâu lấy được ba cực phẩm mỹ nữ này? Cẩn thận buổi tối sẽ làm cho thắt lưng gãy a!

- Ha ha, cái này gọi là chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu!

Vài cường đạo tinh hải đều nở nụ cười.

Chu Hằng cũng cười, lại là vung tay phải lên, ba ba ba, mấy cường đạo tinh hải này mỗi người đều bị hắn cắt một bàn tay, hắn hỏi:

- Bộ đội của Long Đế hiện tại đánh tới chỗ nào?
- Người mình cũng đánh?

Mấy cường đạo tinh hải đều là thần tình ủy khuất, trong số bọn họ, nữ nhân bất quá là đồ chơi, đừng nói chỉ là chêu trọc bằng miệng, mọi người thay nhau vui đùa một chút cũng không phải sự tình hiếm thấy.

Ba ba ba!

Chu Hằng trở tay lại đánh ra một tát, làm bên gương mặt khác của mấy người này cũng sưng lên.

Những cường đạo tinh hải này đều là thần tình mờ mịt, tên này không phải người của mình sao? Nếu không làm sao có thể nhảy xuống từ trên tinh thuyền của bên ta? Nhưng vì cái gì lại đánh bọn họ? Bọn họ không có làm sự tình gì đắc tội đối phương a!

- Long Đế, bây giờ đang ở đâu?
Chu Hằng lại hỏi.

- Long Đế giả!

Lam Long nữ hoàng vội vàng nói bổ sung.

Khóe miệng Chu Hằng không khỏi giật một cái, bây giờ là thời điểm tranh cãi sao? Hắn trừng mắt nhìn Lam Long nữ hoàng một cái, nữ nhân kia liền vội vàng co cổ lại, lui sang một bên.
- Long . . . Long Đế đại nhân đã đánh lên rồi!

Một gã cường đạo tinh hải hồi đáp.

Vô nghĩa, Chu Hằng cũng biết Long Đế khẳng định đánh lên, nhưng đến tột cùng đánh tới tầng nào a?

- Nói rõ hơn một chút!

Chu Hằng nhướng mày, tuy rằng hắn có thể trực tiếp rút thần thức của đối phương ra để đọc, nhưng tiên nhân đã sống bao nhiêu năm? Trí nhớ của mỗi một tiên nhân tuyệt đối là kho tư liệu vô cùng to lớn, nếu đọc thực ra rất tốn thời gian.

Nếu không có cách nào, hắn thực ra không muốn sử dụng biện pháp như thế.
- Chúng ta cũng không rõ ràng a!

Những cường đạo tinh hải kia dùng vẻ mặt đau khổ nói.

Quả thật, bọn họ chỉ là tiểu tốt, tiền phương cần gì phải thông báo tiến độ chiến đấu cho bọn họ?

- Chúng ta đi!

Chu Hằng nói với ba đại Long Hoàng, hắn thực ra vẫn còn có chút lo lắng, đao kiếm không có mắt, người của lão Chu gia trong đại chiến có thể có người bị thương tổn hay không? Các ái thê của hắn có thể bị thương tổn hay không?

Bởi vậy, hắn theo bản năng lựa chọn đổ bộ ở tại Bắc Hợi Thành.
Ba! Ba! Ba!

Phía sau hắn, tay phải Lam Long nữ hoàng vừa nhấc, lực đóng băng vận chuyển, hóa tất cả cường đạo tinh hải thành tượng băng, trong nháy mắt cướp đi tánh mạng của tất cả mọi người. Loại giết chóc này đối với nàng mà nói hoàn toàn chính là chút chuyện nhỏ, lúc trước nàng muốn thoát khốn liền trực tiếp mạt sát trăm vạn người!

Bốn người đều là tiên nhân bậc cao, Chu Hằng thu con lừa đen vào Truyện Tống Trận. Bọn họ tiến lên phía trước bằng tốc độ rất nhanh.

Vẻn vẹn chỉ là một ngày sau đó, bọn họ liền đi tới chỗ Truyện Tống Trận của Bắc Hợi Thành, nơi này chỉ có vài người, hiển nhiên, nơi này đã bị Long Đế đánh hạ, không phải người bình thường mà bọn họ vẫn nhìn thấy.
Chuyện này không khó lý giải, cường đạo tinh hải tiến đến lần này có thật nhiều cường giả Minh Tiên, muốn càn quét Hợi Tiên Thành cỏn con này còn không đơn giản sao?

Đừng nói Minh Tiên, chỉ cần Nhật Diệu Vương liền có thể quét ngang ba thành này.

Chu Hằng dọn sạch cường đạo tinh hải chỗ Truyện Tống Trận, khởi động trận pháp, sau khi nhoáng lên một cái bốn người bọn họ liền tới Bắc Tuất Thành.

Tòa Tiên Thành này cũng bị cường đạo tinh hải chiếm lĩnh hoàn toàn!

Hiện tại Chu Hằng không có thời gian vì dân trừ hại, trên đường đi hắn cũng không ngừng,, chính là xuất phát tiến về Truyện Tống Trận kế tiếp.
Quân đội của Long Đế tới sớm một tháng, cộng thêm có cường giả cấp bậc Minh Tiên dẫn đường, đánh tới Tuyệt Tiên Thành hoàn toàn là không có đối thủ! Trừ phi Tuyệt Tiên Thành phái ra cao thủ tiến đánh, nếu không cường đạo tinh hải có thể hoàn toàn khống chế 4 Vực Tiên Thành, trực tiếp ép về Tuyệt Tiên Thành!

Toàn bộ 49 Tiên Thành là Đại Năng của Minh giới phong chế. Trừ bỏ bốn tòa ra vào Hợi Tiên Thành, cũng không có đường khác có thể đi. Loại phong chế này, cho dù là Minh Tiên cực hạn 89 tướng cũng không thể nào oanh phá, bởi vì chuyện này cũng không thuộc về thủ đoạn của Tiên giới!

Bắc Dậu Thành, Bắc Thân Thành, Bắc Mùi Thành . . . Bốn người Chu Hằng một đường không ngừng đi tới. Tốc độ của bọn họ rất nhanh, nhưng tốc độ của cường đạo tinh hải cũng không chậm. Có Minh Tiên đảm nhiệm vũ khí công thành bọn họ một đường hoàn toàn có thể vô địch.
Mười lăm ngày sau, Chu Hằng bọn họ đi tới truyền tống trận trước Bắc Tị Thành.

Nếu ở trong dự liệu của hắn, lại có chút ngoài ý của hắn, Truyện Tống Trận này tụ tập rất nhiều người, số lượng vượt qua trăm vạn, vô số cao thủ, từng đạo sát khí trực bức lên trời cao.

Đại bộ đội cường đạo tinh hải còn không có đánh vào Bắc Tị Thành, đại bộ đội của bọn họ đã bị ngăn cản ở nơi này!

Đương nhiên, đây chỉ là một chi trong 4 chi bộ đội mà thôi, ba nhóm cường đạo tinh hải khác khả năng đã đánh tới Tuyệt Tiên Thành.

Bởi vì nơi này có lão Chu gia tọa trấn, cũng có một vị thiên nữ tuyệt thế như Bất Động Minh Vương!

Lam Long nữ hoàng bắt một người lại để thẩm vấn.

Như Chu Hằng suy nghĩ, những cường đạo tinh hải này một đường vốn là đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi; bên Tuyệt Tiên Thành cũng không có làm ra đáp lại tích cực đối với sự xâm lấn của bọn họ, dường như quyết định ở đại quyết chiến tiến hành sau cùng ở Tiên Thành.

Nhưng đại quân của bọn họ đánh tới nơi này, lại là bị cảnh tỉnh!

Lực lượng phòng vệ của Bắc Tị Thành mạnh đến nổi khủng bố, nhất là một đại hán có được khí thế Thiên Long màu tím, mạnh mẽ đánh bọn họ về Truyện Tống Trận! Tuy rằng bọn họ có mười một vị Minh Tiên, nhưng dưới sự liên thủ không ngờ cũng không thể đả bại đại hán kia!

Mà ở ba ngày trước, Truyện Tống Trận này đột nhiên hỏng rồi, bởi vậy hiện tại tạm thời đình chiến, đợi cho sau khi tu sửa hoàn hảo Truyện Tống Trận sẽ tái chiến.

Chương 809: Càn quét

Vạn Cổ Đại Đế chính là Vạn Cổ Đại Đế, với sức một mình đỡ được cường đạo tinh hải tiến công, rất có thể lúc trước hắn tự mình trấn vạn tộc ở Huyền Càn Tinh, đạt được thần uy vô thượng của đế vương duy nhất muôn đời!

Chu Hằng nhếch miệng cười, nếu Vạn Cổ Đại Đế ngăn chận trên đường, vậy hắn có phải cũng sẽ phải làm gì đó hay không?

- Các ngươi đi tìm tung tích của tỷ muội các ngươi một chút, ta tới đối phó bọn họ!

Chu Hằng nói với ba vị Long Hoàng, trong ánh mắt có sát khí sôi trào.

Một đường đi tới, hắn thấy được rất nhiều thảm kịch sinh linh đồ thán. Hắn không phải người ghét ác như cừu, nhưng những thảm cảnh kia để cho hắn hiện lên phẫn nộ mãnh liệt, sự tình kia vốn không nên là người làm ra!

Nếu những cường đạo tinh hải này cũng không coi mình là người, hắn không cần coi bọn họ trở thành người?

Giết toàn bộ!

Hắn không thích giết chóc, nhưng một khi động ý niệm giết chóc, hắn cũng có thể hóa thân làm Tu La Sát Thần!

Ông!

Tử Diễm Thiên Long giận chuyển, hắn hoàn toàn bộc phát ra khí thế của bản thân, sát khí sôi trào hình thành một đạo kiếm trụ màu đen xông thẳng tới chân trời, Thiên Long màu tím thì uốn lượn trên đó, dài chừng hơn vạn trượng!

Một màn này, tự nhiên vô cùng đáng chú ý!

- Thiên Long màu tím?

- A, Ma quỷ kia giết tới nơi này!

- Chạy mau a!

Cường đạo tinh hải lập tức trở nên khủng hoảng, bọn họ hiển nhiên là bị Vạn Cổ Đại Đế dọa sợ, lúc này nhìn thấy chiêu thức Tử Diễm Thiên Long này, từng người ai cũng sợ tới mức tè ra quần.
- Sợ cái gì, đây không phải là Vạn Cổ Đại Đế kia, chỉ là một tiểu tử Thăng Hoa Đế!

Rất nhanh liền có Sáng Thế Vương xuất hiện, với giọng điệu khinh thường, nói.

Có lời nói của hắn trấn an, đám người hốt hoảng lúc này mới trấn định lại. Đúng vậy a, tuy rằng Tử Diễm Thiên Long này dường như tuyệt không kém hơn so với Vạn Cổ Đại Đế kia, nhưng người lại khác nhau, chỉ là một tên mao đầu tiểu tử thôi.

Chu Hằng lấy hắc kiếm ra, nói:

- Đều đưa cổ ra đi, ta muốn làm thịt các ngươi!

- Hắc, ha ha ha ha!
Tất cả cường đạo tinh hải đều là cười ha hả, chính là một Thăng Hoa Đế đơn thương độc mã muốn giết tới, lại dám khẩu xuất cuồng ngôn bảo bọn họ đưa cổ đợi làm thịt, đây không phải là chuyện vui đùa lớn nhất trên đời này sao?

- Chết!!

Sáng Thế Vương kia bay tới, trong tay đã là xuất hiện 1 thanh trường kích, chém tới Chu Hằng, trong lúc trường kích vũ động, có vô số đạo sát khí quay quanh, tạo thành ánh sáng đen đáng sợ.

Chu Hằng nghênh tiếp, vung hắc kiếm lên chém.

Choang!
Hắc kiếm chém tới, trường kích không huyền niệm chút nào bị chém làm hai, vẻ mặt Chu Hằng nghiêm túc, tiếp tục giết tới!

Cái gì?

Sáng Thế Vương kia hoảng sợ, vội vàng nghịch chuyển linh lực, mạnh mẽ dừng thân hình lại. Hắn muốn nhảy qua, tạm thời tránh được phong mang của Chu Hằng, nhưng lòng bàn chân lại quá dài, không ngờ động cũng không có thể động!

Thần ý của hắn đảo qua, rõ ràng phát hiện trên chân xuất hiện một khối đá nặng, nối liền hắn với mặt đất.

Đây là chuyện gì xảy ra?
Hắn phát lực muốn tránh thoát, lại phát hiện hắn thật giống như trẻ con, căn bản không tránh sự giam cầm trước mặt được.

Chu Hằng đã đánh tới, hắc kiếm xẹt qua!

Ánh mắt của Sáng Thế Vương kia trở nên nghiêm túc, song chưởng đẩy ra! Nếu muốn giết hắn, vậy đã chuẩn bị tốt chuyện ngọc đá cùng vỡ, hắn dễ dàng bị giết như vậy sao?

Ông!

Song chưởng của hắn đánh tới trước người Chu Hằng, nhưng quang thuẫn màu vàng hiện lên, hấp thu toàn bộ công kích của hắn.
Xong đời!

Hắn ngẩng đầu lên, chỉ thấy u quang nhoáng lên một cái, hắc kiếm đã xẹt qua cổ của hắn.

Phốc! Một đạo huyết quang phóng lên cao, thân thể của vị Sáng Thế Vương này ầm ầm ngã xuống, một đầu người bay lên cao, sau đó rơi xuống đất, lăn mười mấy vòng mới dừng lại, gương mặt vẫn còn mang theo vẻ mặt kinh sợ cùng khó tin mãnh liệt.
Chính là Thăng Hoa Đế, làm sao có thể một kiếm giết chết hắn? Hơn nữa còn là hình thần câu diệt, ngay cả cơ hội để Thần chích của hắn trốn thoát cũng không có!

Chu Hằng thu kiếm đứng đó, hắc kiếm không dính một vết máu.
Hơn chín tháng thời gian này, hắn cũng không có lãng phí a, mỗi ngày đều nghiên cứu Hỗn Độn phù văn. Tuy rằng với tu vi bây giờ của hắn còn chưa có tư cách chân chính lĩnh ngộ pháp tắc thiên địa, chỉ có tư cách "sao chép" phù văn. Nhưng lúc vận dụng hắn vẫn thu được sự tiến bộ khá dài.

Sách, phân, tổ, hợp, hắn có thể tổ hợp sử dụng Ngũ Hành Phù Văn, phát huy ra uy lực mạnh nhất, cũng có thể tách Ngũ Hành Phù Văn ra sử dụng để giảm bớt sự tiêu hao đối với linh lực.

Hơn chín tháng qua đi, hắn đã quen thuộc, tùy ý sử dụng!

Đối phó với một Sáng Thế Vương tự nhiên không cần dùng đến đại phù văn Ngũ Hành, một đạo thạch phù văn, một đạo Kim phù văn, cũng đủ để chế tạo ra cơ hội tuyệt sát!
Cường đạo tinh hải gần đó sợ tới mức mật cũng chảy ra!

Đường đường là Sáng Thế Vương cư nhiên bị một kiếm làm thịt, có còn Thiên Lý hay không a!

Sau khi thân hình Chu Hằng dừng lại, trường kiếm vũ động, hắc kiếm giương lên, chém ra từng đạo kiếm khí lạnh thấu xương, đây căn bản không cần vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn, hắn chính là Thăng Hoa Đế bậc cao, vốn là nghiền ép hết thảy tồn tại dưới Sáng Thế Vương!

Thân hình hắn lướt qua, phần còn lại của chân tay đã bị cụt với máu tươi bay tán loạn, trong nháy mắt đã biến nơi này thành Tu La sát tràng!

- Làm càn!
Trong tiếng quát chói tai, một gã Sáng Thế Hoàng giết tới đây, muốn ngăn cản Chu Hằng, nhưng chỉ là trong nháy mắt hắn liền biến thành một cỗ thi thể!

Sau khi Ngũ Hành Phù Văn mở ra chính là 5 bộ Thiên Kinh, một bộ Thiên Kinh liền có thể ngạo thị thê giơi cường giả, chính là Sáng Thế Hoàng cũng có có tư cách gì xưng là cường giả thê giơi? Tự nhiên là bị miểu sát!

Chu Hằng đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, giết chóc vô số!

Đến lúc này, mười một vị Minh Tiên cũng ngồi không yên!

Kiếm khí của hắc kiếm đã đạt đến 4 trượng, bên trong 4 trượng, chỉ cần bị kiếm khí quét qua cũng không khác gì khi bị hắc kiếm trực tiếp chém trúng, miệng vết thương bị cắt qua khẳng định không ngừng chảy máu, đánh trúng chỗ hiểm hẳn phải chết!

Mà ở ngoài 4 trượng, lại là hàn mang do hắc kiếm hình thành, uy lực này theo khoảng cách trở nên dài hơn mà dần dần thu nhỏ, nhưng thắng ở khoảng cách thực sự đủ dài, đủ để đạt tới nghìn trượng! Với thực lực bây giờ của Chu Hằng, kiếm mang này cho dù là phần đuôi cũng có thể giết Nhật Diệu Đế trong nháy mắt.

Hắn một đường đảo qua, máu tươi bay như bão tố, khủng bố không thể diễn tả.

- Tiểu bối, được rồi!

Một gã Minh Tiên đi ra ngăn cản, tay phải khẽ bóp, lập tức hóa thành vô số đạo lợi kiếm oanh kích tới chỗ Chu Hằng.
Minh Tiên ra tay, chính là Siêu Sáng Thế Đế cũng chỉ có thể nuốt hận!

Chu Hằng không thèm quan tâm đến lý lẽ, thân hình bay cao, hắn tránh được vị Minh Tiên kia, chỉ là triển khai giết chóc những người khác.

- Muốn chết!

Minh Tiên kia cười lạnh một tiếng, công kích của hắn chẳng lẽ là giấy? Hưu hưu hưu, lợi kiếm đâm đến, nhưng quanh thân Chu Hằng lại hiện lên một bức tường lá chắn màu vàng, có hoa văn nham thạch lưu chuyển, đinh đinh đinh, tất cả lợi kiếm đánh tới cái thuẫn đều sụp đổ!

Một kích của Minh Tiên, đã hóa giải!
Các cường đạo tinh hải đều là xem tới kinh ngạc trố mắt, này này này này, điều này sao có thể? Một kích vừa rồi không phải là chó và mèo đánh ra a, mà đường đường là Minh Tiên! Minh Tiên a,, đây cũng là chiêu thức mà tiểu võ giả Thăng Hoa Đế có thể hóa giải sao?

Thân hình Chu Hằng tung bay, hắn căn bản không ngừng giết chóc, chỉ là ngắn ngủi mấy phút, một phần mười đại quân cường đạo tinh hải này không ngờ bị hắn giết chết!

Có Tử Diễm Thiên Long chấn nhiếp, người có cảnh giới thấp hơn Chu Hằng căn bản ngay cả chạy trốn cũng không thể, chỉ có thể vươn cổ đợi chết, tạo thành cục diện hoàn toàn nghiêng về một bên.

Hiệu suất giết người này, quả thực rất cao!
- Tiểu tử này cổ quái!

10 tên Minh Tiên khác cũng tiến lên, bọn họ nhìn chằm chằm Chu Hằng giống như nhìn quái vật, một màn vừa rồi kia thật là làm cho người ta chấn kinh rồi, ngay cả bọn họ cũng gần như không thể chấp nhận.

- Phù lục của Minh giới sao?

Có người suy đoán nói.

- Tất nhiên như thế, nếu không hoàn toàn không có khả năng có năng lực phòng ngự như vậy!

- Đáng tiếc, đúng là bị lãng phí như thế!
- Hao hết lực của phù lục, đánh hạ tiểu tử này! Xem ra tiểu tử này có quan hệ sâu đậm với Vạn Cổ Đại Đế, vừa lúc lấy tiểu tử này làm con tin, bức bách hắn cúi đầu!

Trường kiếm của Chu Hằng dựng thẳng, lộ ra nụ cười, nói:

- Tốt lắm, toàn bộ các ngươi tới rồi, vừa lúc để cho ta tiết kiệm khí lực một chút!

Đối mặt với mười một vị Minh Tiên vây công, hắn còn cười được?

Tiểu tử này là ngu ngốc sao?

Khẳng định không phải a! Có tên ngu ngốc nào có thể tu luyện tới Thăng Hoa Đế sao? Hơn nữa ngoại trừ "phù lục" của Minh giới trên người tiểu tử này không nói, chiến lực của tiểu tử này cũng quả thật là vô cùng kinh khủng, ngay cả Sáng Thế Hoàng cũng đều có thể một kiếm miểu sát, đây hoàn toàn phá vỡ lẽ thường của võ đạo!

Trên thân tiểu tử này khẳng định cất giấu đại bí mật!

Nhất định phải bắt hắn, ép hỏi bí mật của hắn!

Vừa vặn rơi vào trùng vây còn có thể cười đến sáng lạn như thế, đây không phải là ngu ngốc, vậy khẳng định là có con bài chưa lật có thể lật lại thế cờ! Nhưng bọn hắn chính là Minh Tiên a, trên đời này còn sẽ có thủ đoạn gì có thể đấu lại bọn họ?

Muốn trấn áp bọn họ, cũng chỉ có lực lượng tuyệt đối, tỷ như Minh Tiên cấp bậc 20 tướng, 30 tướng!
Nhưng người như vậy, thế giới đã vỡ nát không chịu nổi như Tiên giới đã không có khả năng ra đời!

Sau khi đạt tới Minh Tiên, võ giả liền không có khả năng đột phá, hoặc là đột phá tiến vào Tinh Thần Cảnh, hoặc là chờ thọ nguyên khô cạn mà chết, tuyệt đối không thể hình thành thần tướng thứ hai mươi, trở thành Minh Tiên 10 tướng!

Như vậy, tiểu tử này còn có thể có bài tẩy gì?

Chu Hằng tươi cười sáng lạn, 11 người này nếu phân tán, vậy hắn nhất định phải vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn mười một lần, lúc này mới có thể xử lý tồn tại mạnh nhất Tiên giới. Nhưng bọn hắn bây giờ lại là tập hợp lại một chỗ, vừa vặn khiến hắn có thể một lưới bắt hết!
Ông!

Dưới chân hắn hiện ra một đạo phù văn kim sắc, ầm ầm đẩy ra khoảng cách chừng trăm trượng, bao vây toàn bộ mười một người Minh Tiên ở trong đó.

- Đây là cái gì?

- Chẳng lẽ là thiên . . . Thiên Kinh!

- Làm sao có thể, Thăng Hoa Đế làm sao có thể nắm giữ Thiên Kinh?

- Không tốt, thiên địa dường như hóa thành cái cối xay, muốn luyện hóa ta!

- A . . . Lão phu giận a, Thăng Hoa Đế nho nhỏ làm sao có thể nắm giữ Thiên Kinh!

Chúng Minh Tiên đều là không cam lòng kêu to lên, bọn họ tuyệt đối không thể nghĩ đến Chu Hằng nắm giữ một bộ Thiên Kinh! Tai hoạ sắp xảy ra này, bọn họ làm sao có thời giờ suy nghĩ, cho dù là nắm giữ một bộ Thiên Kinh có thể vô địch thê giơi, nhưng vô địch há lại đại biểu cho việc có thể giết hết thảy?

Chỉ có dung hợp thê giơi Thiên Kinh, đó mới là tuyệt cường cái thế chân chính!

Chu Hằng ỷ vào hắc kiếm mà chém, ở bên trong, ở bên trong kiếm khí ngang dọc, ngực của mười một vị Minh Tiên toàn bộ bị xuyên thủng!

Chương 810: Sáng thế vương

Toàn trường một mảnh tĩnh mịch!

Mười một vị Minh Tiên a! Đây chính là mười một vị Minh Tiên a! Làm sao lại bị giết như vậy!

Tất cả cường đạo tinh hải vốn đã bị khí thế của Chu Hằng chèn ép đến không cách nào nhúc nhích, lại nhìn thấy một màn kinh người này, da đầu mỗi người đều là run lên, toàn thân mồ hôi lạnh chảy đầm đìa không ngừng được, có chút người nhát gan đã sợ đến không khống chế được.

Vạn Cổ Đại Đế đã đủ đáng sợ, mấy ngày qua ác ma này cũng đa để lại ấn tượng khủng bố trong lòng cường đạo tinh hải. Nhưng vừa so sánh với Chu Hằng, đơn giản chính là lão thái thái từ mi thiện mục a!
Ngay cả Minh Tiên cũng đều bị hắn dễ dàng hủy diệt, trên đời này còn có người nào là đối thủ của hắn sao?

Không muốn chết a! Ta không muốn chết a!

Đây là tiếng lòng của tất cả cường đạo tinh hải, nhưng dưới khí thế áp bách của Chu Hằng, có người nào có thể chạy trốn? Nga, đúng vậy, võ giả Sáng Thế Cảnh vẫn là có thể chống đỡ khí thế của Chu Hằng, không đến mức bị áp bách tới mức ngay cả nhúc nhích cũng không thể nào, nhưng ba đại Long Hoàng không tìm được người muốn tìm, lúc này cũng qua đây thu gặt mạng người!

Cho dù là Sáng Thế Đế, gặp được ba vị Long Hoàng này há có đường sống!

Chu Hằng không lưu tình chút nào, vung hắc kiếm chém trúng, máu chảy thành sông, thi thể hài cốt đầy đất!

Sau một giờ giết chóc, một chi quân đội của cường đạo tinh hải toàn quân bị diệt, không có để lại một người sống!

- Chúng ta đi phía tây 12 Tiên Thành, đi tới Tuyệt Tiên Thành!

Chu Hằng nói xong câu đó liền tiến vào trong Tiên Cư,

Đường này đã không thông, đại lục nơi này có lực lượng cường đại bảo hộ, đó là Đại Năng của Minh giới thiết lập, dựa vào lực lượng bây giờ của Chu Hằng còn không thể oanh phá, vậy cũng chỉ có thể trở về đường cũ, đi đường khác thôi.

Ở bên trong khắp nơi của Tiên Thành, trong Tây Hợi Thành có lão tử của Dương Lan Hinh, Chu Hằng trở thành con rể tiện nghi, dù sao cũng phải đi qua nhìn tình huống một chút.

Để Kim Long nữ hoàng cùng Lam Long nữ hoàng phụ trách chạy đi, Hồng Long nữ hoàng thiên tính biếng nhác đi vào trong Tiên Cư nghỉ ngơi, mà Chu Hằng bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh mà hắc kiếm hút được.

Thời điểm Ngũ Hành Phù Văn đại thành, hắn bị thương nặng, làm cho tu vi thụt lùi, từ 15 tướng xuống 14 tướng. Nhưng sau khi hắn giết chết vài Minh Tiên, không những tu bổ tổn thất pháp tướng trở về, hơn nữa còn rất có bổ ích, sớm đã là Thăng Hoa Đế 18 tướng!

Lần này thì càng tăng thêm sự kinh khủng, hắn một hơi làm thịt mười một Minh Tiên, còn có vạn võ giả Sáng Thế Cảnh, Thăng Hoa Cảnh, Nhật Diệu Cảnh, tinh khí sinh mệnh chung vào một chỗ sẽ nồng hậu đến trình độ nào a?

Ba ngày sau đó, Chu Hằng liền tạo thành 21 đạo pháp tướng. Đạt tới cực hạn của Thăng Hoa Đế.

Kế tiếp, chính là trùng kích Sáng Thế Cảnh!

Ngay cả Thiên Kinh đại biểu cho cấp độ võ đạo cao nhất của thê giơi cũng hoàn toàn nắm giữ, như vậy bình chướng Sáng Thế Cảnh há có thể đỡ nổi Chu Hằng?

Dù sao từ Bắc Tị Thành đến Bắc Hợi Thành cần chừng mười ngày hành trình, hắn còn có rất nhiều thời gian dùng để đột phá.

Chu Hằng tĩnh tọa, từng đạo minh ngộ dâng lên trong lòng, hắn bắt đầu trùng kích Sáng Thế Cảnh!

Từ khi hắn phi thăng ở Phàm giới, đến bây giờ đã có tư cách trùng kích Sáng Thế Cảnh, chẳng qua đã trải qua thời gian năm năm. Năm năm, cho dù là thả vào Phàm giới, đối với võ giả mà nói cũng là thời gian cực kỳ ngắn ngủi.

Nhưng hắn lại hoàn thành một lần nhảy vọt hoa lệ, mới vào Tiên giới, leo lên tới 49 Tiên Thành còn giống như chỉ là chuyện ngày hôm qua, nhưng chỉ chớp mắt hắn sẽ trở thành Sáng Thế Vương!

Mà đáng sợ hơn vẫn là chiến lực của hắn, ngay cả Minh Tiên cũng đều có thể dễ dàng mạt sát!

Ở trong vòng năm năm lấy được thành tích như vậy, đủ để Chu Hằng kiêu ngạo!
Từ pháp tướng tiến vào thần tướng, đây cũng là một cái bay vọt về chất. Nghiêm chỉnh mà nói, pháp tướng chỉ tương đương với chuyện võ giả thêm một tay, một chân; thần tướng mới để cho võ giả có phân thân chân chính, thậm chí là tánh mạng thư hai, thứ ba!

Ngũ Hành Phù Văn chói mắt phát quang, 21 đạo pháp tướng đang tiến hành dung hợp, thân thể Chu Hằng tản ra ánh sáng vàng chói mắt, tiến quân về Đại viên mãn sau cùng của Tiên giới.

Ông! Ông!

Nhật nguyệt lên cao, sau khi hắn đột phá Thăng Hoa Cảnh, tất cả trăng sáng cùng mặt trời đều dung hợp làm một, lúc này đang bắt đầu khởi động từ trong cơ thể hắn, hóa thành một vầng trăng sáng, một đạo mặt trời rực rỡ, giống như tồn tại chân thật vậy.

Pháp tướng không ngừng dung hợp, 21 đạo hư ảnh hoàn toàn hóa thành một thể, biến thành một đạo bóng người chân thật nhất!

Thần tướng!

Ầm!

Linh khí thiên địa vọt tới, ông ông ông, một đạo lại một đạo thần tướng liên tiếp hiện lên, trong nháy mắt đạt tới chín đạo! Sáng Thế Vương 9 tướng!
Tinh khí sinh mệnh mà Hắc kiếm hấp thu được còn không có tiêu hao hết, tiếp tục tăng tu vi của hắn lên. Đáng tiếc, sau khi đặt chân đến Sáng Thế Cảnh, tinh khí sinh mệnh vốn to lớn lập tức trở nên không đủ, không ngờ chỉ làm cho hắn có thêm một đạo thần tướng liền hoàn toàn hao tổn!

Tuy nhiên không có vấn đề gì, sát chiêu mạnh nhất bây giờ của hắn chính là Ngũ Hành Phù Văn, tu vi cảnh giới của bản thân cũng không phải là trọng yếu nhất!

Hắn vừa lòng cười, sau khi phá vỡ mà vào Sáng Thế Vương, hắn có thể liên tục sử dụng Ngũ Hành Phù Văn, số lần sử dụng lập tức tăng lên gấp đôi, uy lực cũng đồng dạng tăng lên gấp đôi! Đáng tiếc, bởi vì pháp tắc không thay đổi, cho nên lực lượng của hắn tuy rằng lập tức tăng vọt hơn vạn lần, nhưng cũng vẻn vẹn chỉ tăng uy lực của Ngũ Hành Phù Văn lên gấp đôi!
Đúng như trước hắn liền phát hiện, uy lực thì của Ngũ Hành Phù Văn lớn, nhưng lại xa xa không bằng Lăng Thiên Cửu Thức!

Trăng có tròn khuyết, đâu có thể nào có chuyện thập toàn thập mỹ?

Hắn rời khỏi Tiên Cư, lúc này phát hiện đã về tới Bắc Hợi Thành, khoảng cách địa phương xuất quan chỉ có hành trình không đến nửa giờ.

- Di, làm sao ngươi, làm sao ngươi là Sáng Thế Vương?

Lam Long nữ hoàng sau khi liếc mắt quét Chu Hằng một cái, đột nhiên kinh hô một tiếng, tràn đầy vẻ khó tin.

Kim Long nữ hoàng cũng ngạc nhiên, Sáng Thế Vương, đây là chuyện bất khả tư nghị cỡ nào!

Sáng Thế Cảnh là cấp độ khó có thể vượt qua mức nào, nhưng tên này ngược lại, chính là chừng mười ngày liền vượt qua không hề khó khăn, đây quả thực không phải là người a!

Không hổ là chủ nhân!

- Đừng ngạc nhiên như vậy, cũng không phải chuyện gì lớn lao!

Chu Hằng lạnh nhạt nói, đối với hắn mà nói, dung hợp Ngũ Hành Phù Văn mới là khó khăn nhất, cũng là chuyện có cảm giác thành tựu cao nhất, sau khi bước ra một bước này, tiến vào Sáng Thế Cảnh cũng liền như thế.
Kim Long nữ hoàng cùng Lam Long nữ hoàng đều là liếc mắt, chỉ cảm thấy trên thân Chu Hằng xuyên thấu qua một cỗ hương vị giả ngu nồng nặc.

Mười ngày đã đột phá Sáng Thế Cảnh còn không có gì đặc biệt hơn người?

Điều này bảo các nàng làm sao chịu nổi a!

Cho dù các nàng đều là kiều nữ kiệt xuất nhất trong một chi nhánh của Long Tộc ở Tiên giới, lúc trước đột phá Sáng Thế Cảnh tốn bao lâu thời gian? Hơn 100 năm! Nhưng đã được ca tụng là thiên tài mười mấy vạn năm mới xuất hiện!

Đây là chuyện các nàng vẫn lấy làm kiêu ngạo từ trước đến nay, nhưng bây giờ lại bị Chu Hằng đả kích làm cho hoàn toàn không có lòng tự tin! Ghê tởm hơn chính là, ngay cả thiên tài mười ngày đột phá Sáng Thế Cảnh cũng không coi vào đâu, các nàng tính là cái gì?

Ngu như heo sao?
Ở bên trong ánh mắt ai oán của hai đại Long Hoàng, bọn họ rời khỏi Bắc Hợi Thành, cũng không cần tinh thuyền, trực tiếp dùng thân thể trống rỗng vượt qua tinh không, một ngày sau đó liền tới Tây Hợi Thành.

Chu Hằng thẳng đến Dã Mã Thành, nhạc phụ Dương Thiết Hổ tiện nghi của hắn là ở chỗ này, thay thế hào môn Phó gia lúc đầu. Hiện tại cường đạo tinh hải kéo tới, không biết vị cha vợ tiện nghi này có chuyện gì hay không.

Vẻn vẹn chỉ mấy giờ sau, bọn họ liền tới tòa cổ thành này.
Nơi này đã bị cường đạo tinh hải phá được, hết thảy trật tự đều không còn tồn tại, tường thành sớm đã bị oanh phá, gạch vỡ khắp nơi đều có, không cần thông qua cửa chính liền có thể tiến vào tòa thành thị này.

Mà so với thảm trạng bên trong thành, phá hư phía ngoài này thật sự là không đáng giá nhắc tới.

Trong thành, khắp nơi là thi thể, bất kể là nam nữ lão ấu, mà chỉ cần là thi thể nữ tính trẻ tuổi đều là khỏa thân, hiển nhiên trước khi chết đã bị lăng nhục, trên mặt ai cũng mang theo biểu tình vô cùng thống khổ, trong ánh mắt u ám vẫn còn có thể nhìn thấy hận ý không cam lòng.

Cường đạo tinh hải nam nhiều nữ ít, tuy rằng mỗi một đoàn cường đạo đều có doanh kỹ tồn tại, nhưng sao có thể thỏa mãn được nhiều người như vậy? Bọn họ tiến vào Tiên Thành, thật giống như con sói đi vào đàn dê, không chút kiêng kỵ phát tiết thú tính của bọn họ.

Hai đại Long Hoàng đều là lửa giận ngút trời!

Các nàng thân là Long Tộc, vốn sẽ không để ý sinh tồn diệt vong của chủng tộc khác, bằng không các nàng cũng sẽ không phát động đại chiến ở hơn 300 vạn năm trước, nhưng thân là nữ nhân, thảm kịch như vậy trước mặt lại là xúc động giới hạn cuối cùng của các nàng!

Võ giả khi còn sống tránh không được giết chóc, nhưng loại chuyện ác này . . . Không xứng là người!

Chu Hằng khuôn mặt lạnh lùng, hắn trừ tức giận ra còn có lo lắng, vạn nhất cha vợ tiện nghi kia có chuyện , Dương Lan Hinh khó tránh khỏi sẽ thương tâm! Hắn không muốn nhìn thấy nhất chính là nữ nhân của mình thương tâm rơi lệ.

Hiện tại, vô luận là bởi vì lý do nào, hắn cũng phải tiêu diệt những cường đạo tinh hải này!

Hắn mở thần thức ra, rất nhanh thì đã phong tỏa vài người, sau khi thân hình nhoáng lên một cái, hắn liền xuất hiện trước mặt của mấy người kia.

- Ai?

Đó là bốn cường đạo tinh hải, lúc này đang ăn uống thả cửa trong một ngôi tửu lâu. Trong tinh không không ánh sáng không trăng, ít có súc vật cùng thực vật, bọn họ có rất ít cơ hội ăn uống.
Nhìn thấy Chu Hằng đột ngột xuất hiện, bốn người này tất cả giật mình, không tự chủ được mà đứng lên.

- Ngồi xuống đi!

Chu Hằng xoay chuyển ánh mắt, khí thế chấn động, bốn người kia lập tức đặt mông ngồi xuống.

Bốn người này bất quá là Nhật Diệu Vương, đừng nói Chu Hằng có được Tử Diễm Thiên Long, chỉ là uy áp Sáng Thế Vương của hắn đã không phải là bốn người này có thể chống cự! Bọn họ nơm nớp lo sợ, đối mặt với Chu Hằng giống như đối mặt với Thần Linh vô thượng, làm cho bọn họ phát ra sự kính sợ không gì sánh được từ đáy lòng.
- Trong thành này, còn có người còn sống không?

Chu Hằng hỏi.

- Có! Có!

Bốn người kia liền vội vàng gật đầu.

- Ở đâu?

- Nhốt tại ngoài Bạch Hạc Hạp thành!

Hưu, Chu Hằng bay lên trời, mà ở phía sau hắn, bốn cường đạo tinh hải kia đã bạo liệt mà chết.
Không cần hắn nói gì, hai đại Long Hoàng đã là theo sát phía sau, ba người rất nhanh liền đi tới bên ngoài Bạch Hạc Hạp thành. Nơi này lúc trước có vô số Bạch Hạc đậu ở đây, bởi vậy liền có tên là Bạch Hạc Hạp.

Chỉ thấy hẻm núi trống trải như mặt đất trên quảng trường, đang có mười hai tên nam nhân quỳ trên mặt đất, trên thân "trống không", hai tay bị trói sau lưng, đầu gục xuống đất, trên lưng có một vết thương đỏ bừng.

Có một nam nhân tóc dài tay cầm roi da, đi tới đi lui sau lưng của bọn họ, quất mạnh một roi, đánh vào mỗi một người, một đạo máu tươi bắn ra, đau đến mức người nọ run rẩy kêu lên.

Xung quanh bọn họ, có một đám người quần áo rách nát ngồi đó, nữ có nam có, mỗi người vẻ mặt uể oải, tay chân của bọn họ cũng đeo gông xiềng, xem ra đều là bị bắt làm tù binh.

Bên ngoài nữa, thì có cường đạo tinh hải cầm đao kiếm, bọn họ là phụ trách trông coi, nhưng lúc này đang xem trò vui, mang trên mặt nụ cười tàn bạo.

Cha vợ tiện nghi của Chu Hằng đúng là một trong những nam nhân đang quỳ trên mặt đất.

Chương 811: Khổ hình

Cường đạo tinh hải xâm chiếm, 49 Tiên Thành tuyệt đối không nghĩ tới.

Ai lại nghĩ đám cường đạo tinh hải lại dám chủ động tiến công 49 Tiên Thành? 49 Tiên Thành là đại biểu Minh giới lúc này, đại biểu cho chính thống, giống như quân nghe thiên mệnh, làm sao nghĩ tới bọn cường đạo trước giờ chỉ dám đi cướp lại dám làm chuyện đại nghịch bất đạo như thế?

Trong cường đạo tinh hải không thiếu tồn tại có thể chống lại cường giả siêu cấp Tuyệt Tiên Thành, bọn họ dẫn thuộc hạ tiến vào, một đường n đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi! Mà vì 49 Tiên Thành phân bố giai tầng đặc thù, toàn bộ cường giả tuyệt đỉnh đều tập trung ở trong Tuyệt Tiên Thành, cho nên không thể cứu viện kịp thời!
Từng Tiên Thành chỉ trong chớp mắt bị vây hãm, rơi vào tay cường đạo tinh hải. Tây Hợi Thành là một trong bốn đại thành thị giàu có, tự nhiên bị vây hãm đầu tiên, cũng vì vậy mà bị tàn phá nghiêm trọng nhất, cường đạo tinh hải đi qua, gian dâm, giết chóc, không có điều ác nào mà không làm.

Điều đáng vui mừng duy nhất là mục tiêu của đám cường đạo tinh hải này là đánh hạ Tuyệt Tiên Thành, bởi vậy sau khi đánh hạ tòa Tiên Thành này, phần lớn đám cường đạo đều dùng truyền tống tiến tới, chỉ lưu lại một vài kẻ đồng lõa cướp đoạt tại nguyên trong Tiên Thành mà thôi.

Chẳng hạn như thịt, đừng thấy nó rất bình thường, nhưng đối với cường đạo tinh hải quanh năm suốt tháng chỉ lang thang khắp vũ trụ tăm tối thì đây là thứ xa xỉ! Bởi vậy tất cả người sống sót ở Dã Mã Thành đều bị dẫn tới Bạch Hạc Hạp nhốt lại, trong thành có một ít cường đạo tinh hải cướp đoạt.
Phần lớn cường đạo tinh hải làm ra tội ác không thể tha thứ cho nên mới bị 49 Tiên Thành đuổi giết, bị buộc phải trốn vào chỗ sâu trong tinh hải làm thổ phỉ, mà một ít là đám người lưu vong bị bắt, sau khi bị buộc gia nhập làm cường đạo giết người như ngóe, cho nên lại càng hận Tiên Thành.

Tiên Thành hoàn toàn bị rơi vào trong tràng tai nạn.

Bọn họ giống như nô lệ bị chủ làm nhục, hiện tại tất cả cừu hận đều đáp trả lại. Bọn họ không quan tâm ban đầu là ai buộc bọn họ phải rời khỏi 49 Tiên Thành, mà lại coi như toàn bộ người Tiên Thành là đối tượng trả thù.

Bọn họ giết người không chút kiêng kỵ, tra tấn như phát rồ. Coi đây là thú vui, lộ ra bản chất nguyên thủy nhất của con người.
Thân là cường đạo tinh hải, trước kia khi bọn họ cướp sạch tinh thuyền cũng không làm những chuyện như vậy, chỉ là lần này có đủ thời gian, người lại nhiều, cho nên bọn họ càng được tận hứng chơi mà thôi.

Nơi có áp bách, làm sao không có phản kháng!

Người bị bắt giữ đương nhiên không nguyện ý trở thành gia súc bị tra tấn, giết chóc, cho nên bọn họ tạo phản. Nhưng đây là thế giới dùng võ vi tôn!

Đối với Tây Hợi Thành mà nói, Nhật Diệu Vương đã đại biểu cho vô địch, huống chi bên đám cường đạo tinh hải có ba Nhật Diệu Vương, một Nhật Diệu Hoàng?

Phản kháng tự nhiên bị trấn áp, mà 12 tên đầu lĩnh phản kháng lúc đầu bị dùng hình răn đe!

Chết là kết quả tất nhiên, nhưng mà muốn chết cũng không dễ dàng như vậy, không chịu đủ tra tấn sao có tác dụng khuất phục?

Đét! Nam nhân tóc dài lại quất thêm một roi lên lưng một người, máu tươi chảy ra, hắn lè lưỡi liếm môi một cái, trong ánh mắt lộ ra vẻ tàn ngược.

Hắn tên là Vi Hoa Đông, xuất thân từ Tây Hợi Thành, lúc trước chỉ là một tiểu mục đồng, bởi vì bộ dạng tuấn tú, cho nên bị thiếu gia một nhà quyền thế bắt làm luyến đồng. Những năm đó chịu đủ mọi thống khổ tra tấn.

Nhưng hắn tâm tính kiên nghị, âm thầm tu tập công pháp, sau khi đột phá Nguyệt Minh Vương tận dụng cơ hội chém chết tên thiếu gia kia, sau đó núp trên tinh thuyền khai mỏ trốn vào tinh hải.

Chiếc tinh thuyền kia không khéo gặp phải cường đạo tinh hải, mà Vi Hoa Đông về sau gia nhập cường đạo tinh hải, liên tục cố gắng, bây giờ hắn đã là Nhật Diệu Vương!

Lần này, hắn coi như "Áo gấm về nhà"!

Người bị ngược đãi thành tánh rất dễ hình thành tâm lý ngược đãi, giống như hắn, trong cường đạo tinh hải nổi tiếng với thủ đoạn tra tấn tàn nhẫn, vì vậy công việc thi hình 12 tên đầu lĩnh phản kháng giao cho hắn.

Đét, đét, đét!
Hắn không ngừng quất roi, vận dụng lực lượng vô cùng xảo diệu, mỗi lần người chịu đòn đều bị một mảng máu thịt bắn ra. Lại tránh được vị trí yếu hại, như vậy để kẻ chịu hình chịu được lâu hơn.

- Đây chính là tấm gương của các ngươi! Hắn vừa quất vừa lạnh lùng nói: - Kẻ phản kháng chỉ có một kết cục, chết! Nhưng rơi vào tay ta. Chết cũng là xa xỉ, muốn chết cũng không dễ dàng như vậy đâu!

- Nhớ kỹ thân phận của các ngươi, các ngươi bây giờ là heo, là cẩu, không còn là ngươi nữa! Các ngươi không phải là người!

- Thưởng cho các ngươi một miếng cơm, cho các ngươi còn sống, đã là ân huệ lớn nhất với các ngươi rồi.
- Còn muốn tự do, còn muốn phản kháng?

- Đây là kết cục muốn tự do!
- Đây là kết cục phản kháng!

- A... 12 tên chịu tra tấn liên tục kêu thảm thiết, không phải xương cốt bọn họ không cứng rắn, mà là Vi Hoa Đông rất am hiểu tra tấn người, mỗi một roi đều quất lên chỗ mềm yếu nhất của bọn họ, khiến cho bọn họ đau đến tận xương tủy.

- Dương huynh, lần này là ta liên lụy ngươi rồi! Trong đám người thụ hình, một gã nam nhân quỳ gối bên Dương Thiết Hổ nói. Hắn nhìn qua hơn 40 tuổi, dáng người cực kỳ khôi ngô, nhưng cả người đẫm máu.
- Ha ha ha! Từ xưa chết là khó nhất, Tư Đồ huynh cần gì phải để ở trong lòng? Võ giả chúng ta sao có thể cam lòng chịu uất ức, tự nhiên phải oanh oanh liệt liệt tranh tài một trận! Dương Thiết Hổ dũng cảm cười to.

- Đáng tiếc, Tư Đồ gia ta không thoát được ai, xem ra là diệt tộc rồi. Nam tử họ Tư Đồ nói, hắn chính là Tư Đồ Lăng, phụ thân của Tư Đồ Huyền Anh, trước đây không lâu mới đột phá Nguyệt Minh Đế, phần thực lực này có thể xếp vào dạng mạnh nhất ở Dã Mã Thành rồi, nhưng mà ở trước mặt đại quân cường đạo tinh hải lại bé nhỏ không đáng kể.

Dương Thiết Hổ cũng lộ ra vẻ lo âu, ái nữ duy nhất của hắn tuy rằng đã theo Chu Hằng rời đi, nhưng lần này cường đạo tinh hải lại hùng hùng hổ hổ mũi kiếm nhắm thẳng vào Tuyệt Tiên Thành!
Nếu bọn họ thành công, như vậy toàn bộ 49 Tiên Thành sẽ rơi vào vạn kiếp bất phục! Như vậy cho dù Dương Lan Hinh được Chu Hằng mang tới Tiên Thành nào đều không thoát khỏi kiếp nạn.

Nhất là trong loại chiến tranh này, nữ nhân đẹp không phải chuyện tốt gì, ngược lại càng khiến mình chịu nhiều đau khổ giày vò hơn.

Khi đó, kết quả tốt nhất là chết sạch sẽ!

Hy vọng Chu Hằng có thể mang ái nữ rời khỏi 49 Tiên Thành, cho dù cả đời lưu lạc ở tinh vũ thì vẫn còn tốt hơn ngàn lần, vạn lần rơi vào tay đám cường đạo tinh hải!

- Bây giờ cho các ngươi một cơ hội.
Thanh âm Vi Hoa Đông vang lên, giống như ác ma nói: - Kế tiếp, ta chỉ thi hình một người, liên tục ba ngày, sau đó ngày thứ ba xử tử hắn! Tuy nhiên, người là do các ngươi chọn ra.

Lời này vừa nói ra, người xung quanh đều cả kinh kêu lên, đây rõ ràng là muốn chia rẽ bọn họ!

Tên này thật độc!

Nhưng mà 12 người kia đều lộ ra vẻ thống khổ, thủ đoạn tra tấn của Vi Hoa Đông vô cùng đáng sợ! Bọn họ bây giờ không sợ chết, nhưng nếu chịu khổ hình liên tục ba ngày, nghĩ tới đây mà trước mắt tối sầm lại.

- Không có người sao?
Vi Hoa Đông cạc cạc cười quái dị: - Không có người đi ra, ta sẽ mãi tra tấn các ngươi! Tin ta đi, ít nhất trong vòng một năm không ai trong các ngươi chết được!

Nghe nói như thế, 12 người Dương Thiết Hổ đều toàn thân phát run, có mấy người thiếu chút nữa thì hôn mê! Ở trong lòng bọn họ, không có ai đáng sợ hơn Vi Hoa Đông này.

- Ta! Dương Thiết Hổ đột nhiên hét lớn: - Họ Vi kia, ngươi cứ tra tấn lão tử đi! Ha ha ha! Không phải là ba ngày thôi sao, ba ngày sau ngươi không giết lão tử thì ngươi chính là cháu của lão tử.
- Được!

Cũng không biết ai kêu lên một tiếng, đám người xung quanh hoan hô lên, trong lúc nguy nan mọi người cần nhất là khích lệ, dũng khí! Dương Thiết Hổ đại nghĩa giống như một dòng suối mát gột rửa nội tâm chết lặng của bọn họ.

- Ha ha ha! Bây giờ cho ngươi mạnh miệng, nhưng ta hy vọng nửa ngày sau ngươi còn được như vậy! Vi Hoa Đông cười lạnh, sau đó dùng ánh mắt dày đặc đảo qua mọi người, người bị ánh mắt của hắn đảo qua đều không tự chủ được ngậm miệng lại, trong lòng vô cùng sợ hãi.

Ngươi là dao thớt, ta là thịt cá!
Có anh dũng đại nghĩa hơn thì như thế nào, cuối cùng vẫn không tránh khỏi kết cục bị tra tấn tới chết!

Nghĩ đến đây, hào khí vừa dâng lên trong lòng mọi người lại biến mất vô tung vô ảnh, cuối cùng biến thành chết lặng.

Sống một ngày thì một ngày đi!

Vi Hoa Đông lộ ra nụ cười tàn nhẫn, hắn chính là muốn kết quả như vậy, hủy diệt hy vọng của người khác từng chút một, cuối cùng tuyệt vọng nhận mệnh, đây mới là thành tựu thi hình cao nhất!

- Dương Thiết Hổ đúng không, tự ngươi xem đi, có không người nào nguyện ý đứng ra cho ngươi không?
Hắn túm tóc Dương Thiết Hổ, vặn đầu Dương Thiết Hổ đảo qua một vòng, thu vẻ mặt mọi người vào mắt: - Có người hay không? Không có!

- Ngươi không phải là anh hùng, mà là một tên đần độn! Vi Hoa Đông chẳng những tra tấn Dương Thiết Hổ, còn muốn hủy diệt tinh thần, ý chí của hắn, để hắn trầm sâu trong tuyệt vọng.

Bốn phía tĩnh mịch, chỉ có tiếng hít thở nồng đậm.

Không ai nguyện ý làm kẻ yếu, nhưng mà thực tế tàn khốc, quả thật phần lớn người ở đây đều không phải anh hùng.

- Ngươi sai lầm rồi!
Tư Đồ Huyền Anh run rẩy đứng lên, trong huyết quản từng dòng máu tươi cuồng phún, hắn sắc mặt tái nhợt, nhưng lại rướn lưng thẳng tắp: - Dương huynh, ta đồng cam cộng khổ với ngươi!

- Còn có ta!

- Còn có ta!

10 người thụ hình cũng nhao nhao đứng lên.

Vi Hoa Đông mặt lạnh lại, đây không phải là khiêu khích quyền uy của hắn ở trước mặt mọi người sao!

Đám không biết sống chết này, phải cho bọn họ nếm thử phát minh thi hình thiên tài của mình mới được.

Hắn vung voi lên, xoạt, hung hăng quất tới Dương Thiết Hổ.

Dương Thiết Hổ toàn thân căng thẳng, cắn chặt răng, biểu hiện anh dũng là một chuyện, nhưng mà sự thật lại là chuyện khác! Hắn nhắm chặt hai mắt, nhưng đợi nửa ngày, hắn cũng không cảm thấy đau đớn.

Hắn mở mắt ra, chỉ thấy một gã nam nhân trẻ tuổi đứng trước mặt mình, tay phải đang tóm chặt cây roi kia!

- Chu, Chu Hằng! - - - - - oOo- - - - -

Chương 812: Cứu cha vợ

Dương Thiết Hổ từng vô số lần ảo tưởng đại năng Tuyệt Tiên Thành giống như thiên thần đột nhiên giáng xuống, một chiêu trấn giết tất cả cường đạo tinh hải nơi này, giải cứu mọi người. Nhưng thời gian trôi đi, hắn cũng dần cảm thấy nó thật xa vời.

Nhưng mà tuyệt đối không nghĩ tới, không ngờ thực sự có người giống như thiên thần đột nhiên giáng xuống, hơn nữa người này còn là con rể tiện nghi của hắn.

Hắn đầu tiên cả kinh, sau đó vui sướng, tiếp đó lại biến thành kinh hoảng.

- Chu Hằng, chạy mau, ngươi thế đơn lực yếu, không phải đối thủ của bọn họ đâu! Chạy mau! Chạy mau! Thực ra Dương Thiết Hổ và Chu Hằng cũng không có bao nhiêu tình cảm cha vợ, con rể, nhưng mà nữ nhi duy nhất của mình đi theo tên nam nhân này, hắn tự nhiên phải nghĩ tới hạnh phúc của nữ nhi mình.

- Chu Hằng? Vi Hoa Đông dùng sức rút roi ra, nhưng đầu roi bị tay Chu Hằng nắm chặt như gọng kìm, hắn căn bản rút không nổi! Trong lòng hắn không khỏi kinh hoảng, nhưng nghĩ tới ở đây còn một vị Nhật Diệu Hoàng tọa trấn, trong lòng hắn lại trấn định lại.

- Không nghĩ tới còn có cá lọt lưới! Hắn lạnh lùng nhìn Chu Hằng. Xoạt xoạt xoạt, hai đại Long Hoàng cũng từ trên trời hạ xuống, cười cười đứng phía sau Chu Hằng.

- Oa, đàn bà đẹp quá!
- Thật đẹp, trời ạ, cực phẩm như vậy sao lại lộ ra trước mặt người?

- Sao tự dưng lại đưa tới cửa?

Nhìn thấy hai đại Long Hoàng, đám cường đạo tinh hải trông coi bên ngoài đều sôi trào. Bọn họ chưa từng thấy tuyệt sắc như vậy? Hơn nữa, hai đại Long Hoàng đều có điểm đặc sắc, một người tóc lam, một người tóc vàng, đầu lại có sừng dài, khiến cho các nàng có thêm vẻ mị hoặc kỳ lạ.

- Chu Hằng, Lan Hinh đâu? Dương Thiết Hổ trong lòng máy động, sao chỉ có Chu Hằng và hai nữ nữ phong tình này vậy? Ai nữ của hắn đâu? Nếu nói Chu Hằng đơn thương độc mã giết tới, hắn cũng không nghĩ nhiều, nhưng bây giờ Chu Hằng lại dẫn theo nữ quyến, trong nữ quyến không có ái nữ của hắn, tự nhiên hắn sốt ruột!
Có phải binh hoang mã loạn, tiểu tử này để lạc ai nữ rồi hay không?

Hắn quýnh lên, đang muốn đứng lên tóm ngực Chu Hằng, nhưng hắn quên mất hai chân hai tay đều bị trói chặt với nhau, vừa đứng lên đã bị ngã nhào xuống đất.

Chu Hằng vội vàng nhích người qua, nếu để cho Dương Lan Hinh biết lão tử nàng nằm dưới chân mình, khó tránh khỏi sẽ bị nàng trợn mắt mấy ngày.

- Cạc cạc dát, nơi này không phải nơi các ngươi thủ thỉ đâu. Vi Hoa Đông cười quái dị nói, ánh mắt đảo qua hai đại Long Hoàng. Trong mắt có tàn nhẫn, lại như có ý hoàn toàn không quan tâm.

Khi còn nhỏ cái ấy của hắn từng bị thương quá nặng, sau trưởng thành đã không còn hứng thú với nữ nhân nữa, ngược lại tiếng kêu thảm của nữ nhân lại khiến hắn vui sướng.

Tra tấn hai cô gái tuyệt sắc này nhất định vô cùng thích thú!

- Lan Hinh không sao, nhạc phụ không cần lo lắng! Chu Hằng nói. Nhẹ buông roi da ra, sau đó đỡ Dương Thiết Hổ lên, cởi trói cho hắn.

Chỉ là lúc này Dương Thiết Hổ đã bị phế bỏ tu vi, không gian đan điền trống rỗng, không còn một tia linh lực nào nữa.

Hắn bây giờ ngoài có thọ nguyên của Nguyệt Minh Đế ra thì đã không khác gì người thường rồi. Hơn nữa, lúc trước còn bị khổ hình, đối với người thường mà nói chính là chuyện thương gân động cốt, thọ mệnh của hắn sẽ bị giảm mạnh.
Đầu lĩnh tạo phản bị phế bỏ tu vi là rất bình thường.

Chu Hằng tiện tay lấy ra một lọ đan dược đưa tới, nói: - Nhạc phụ, ngươi ăn những đan dược này trước đi, củng cố thân thể một chút! Có thiên tài đan đạo hắn ở đây. Dương Thiết Hổ muốn lấy lại tu vi thì có khó gì?

Vi Hoa Đông cũng không ngăn cản Chu Hằng, hắn thấy ba người này là tự chui đầu vô lưới, hắn cần gì phải gấp?

Con mồi, phải từ từ đùa bỡn mới thích!

- Tiểu tử, hai cô bạn gái của ngươi không tồi, bảo các nàng cởi quần áo, để mọi người cùng nhau thưởng thức một chút, thế nào? Hắn cười lạnh nói với Chu Hằng.
- Cởi! Cởi hết đi. Keo kiệt làm gì. Tiểu tử ngươi khẳng định đã nhìn chán rồi, để tên to xác đó xem chút đi!

Đám cường đạo tinh hải cũng nhao nhao kêu lên, bọn họ chưa từng gặp nữ nhân đẹp như vậy, mỗi người đều muốn lòi cả mắt, thét lên chói tai, giống như trâu đực động dục.

Dương Thiết Hổ cười khổ, hắn biết người con rể này rất lợi hại, nhưng mà lợi hại là lợi hại ở trên đan dược a! Nhưng lúc này chỉ có thể dựa vào nắm tay, ngươi luyện đan lợi hại hơn nữa thì có ích gì? Vì sao lại đến, hắn tu vi đã phế, vốn đã mất đi hy vọng, sao không để hắn chết đi cho rồi?
Hả? Một cỗ nhiệt khí đột nhiên từ bụng dâng lên, điên cuồng lan tràn khắp toàn thân, đan điền vốn khô kiệt được rót vào một dòng suối mát, không ngờ lại có một đường sinh cơ, sau đó phát triển phồn thịnh.

Tu vi của hắn... Đang lấy tốc độ khủng khiếp khôi phục! Ông, trong cơ thể hắn chấn ra từng dòng linh lực, giống như sóng nước, mọi người dễ dàng cảm nhận được.

Tên này đang khôi phục tu vi!

Xít!

Lúc trước Vi Hoa Đông để chấn nhiếp mọi người mới phế bỏ tu vi 12 người này trước mặt mọi người, đương nhiên, sau khi phế bỏ tu vi, bị đánh sẽ càng đau hơn.

Nhưng bây giờ tên này chỉ ăn mấy viên đan dược, tu vi lại đang điên cuồng khôi phục.

Này này này này này, này là cấp bậc Tiên đan gì a! Tốc độ khôi phục như thế chẳng khác nào ánh sáng à, nhanh chóng lướt qua Tụ Linh, Ích Địa, Khai Thiên, Sơn Hà... Một đường cuồng phong đến Hóa Thần Cảnh, chỉ hơi hơi tạm dừng, liền vượt qua tiến vào Nguyệt Minh Vương.

Sau khi trở thành tiên nhân, tốc độ khôi phục hơi chút chậm, nhưng vẫn nhanh đến kinh người, chỉ một hai phút đã đạt tới Nguyệt Minh Vương đỉnh phong, trực tiếp nhảy vào Nguyệt Minh Hoàng!
Dương Thiết Hổ vốn là Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, hắn mất đi chỉ là tích lũy linh lực, lĩnh ngộ cảnh giới bản thân thì lại không. Mà Chu Hằng cho hắn ăn cái gì? Nguyệt Hoa Đan a, đó là đan luyện từ Nguyệt Hoa Liên à, một viên có thể gia tăng lực lượng một vầng trăng sáng, khôi phục linh lực còn không nhanh sao?

Về phần Nguyệt Hoa Đan, có Mộc Đồng Đồng - Tinh Linh nữ hoàng tương lai đào tạo Nguyệt Hoa Liên, hiện tại đã sinh trưởng đầy ra, cho dù không luyện thành đan dược ăn vào cũng có thể khôi phục rất nhanh.

Đỏ mắt a!

Mặc kệ đám cường đạo tinh hải thích giết chóc điên cuồng thế nào, nhưng có một điểm bọn họ không khác gì võ giả 49 Tiên Thành, đó chính là khát vọng lực lượng!
Tiên đan này có thể khiến cho thực lực Dương Thiết Hổ tăng vọt như đánh máu gà, sao không khiến cho bọn họ không đỏ mắt ghen tị chứ? Cũng không biết là ai rống lên trước, lập tức có mười mấy giết lại.

Trước đoạt Tiên đan... Sau đoạt mỹ nữ!

Cường đạo tinh hải cũng không có quy củ nào, quả đấm người nào lớn người đó chính là vương! Chu Hằng khí thế chấn nhẹ ra, thình thịch thình thịch thình thịch, những người này lập tức bị một cỗ lực lượng vô hình chấn bay. Nếu không phải Chu Hằng cố ý thủ hạ lưu tình, những người này đã sớm chết mấy trăm lần rồi!
Cũng không phải Chu Hằng không đành lòng hạ sát thủ, mà khi chứng kiến cha vợ vị tra tấn khổ sở như vậy, chuyện này để hắn báo thù là tốt nhất.
Vi Hoa Đông sắc mặt căng thẳng, lúc trước người phát động công kích với Chu Hằng tuy rằng người mạnh nhất cũng chỉ là Nguyệt Minh Đế, nhưng mà Chu Hằng chỉ khẽ nâng tay đã đánh bay bọn họ, đủ thấy người này ít nhất phải là Nhật Diệu Vương!

Không thể khinh địch, không thể sơ suất!

Hắn gào to một tiếng, thông tri cho hai vị Nhật Diệu Vương và Nhật Diệu Hoàng khác, ba người này cũng không biến thái như hắn, sau khi tới nơi này, khẳng định suốt ngày đều đè người nữ nhân.

Chu Hằng cũng không gấp, chỉ đợi tu vi Dương Thiết Hổ khôi phục toàn bộ, quá trình này cũng không quá lâu.
Hưu, hưu, hưu, ba gã võ giả Nhật Diệu Cảnh từ nhà gỗ trong sơn cốc bay ra, mỗi người đều bất mãn. Bọn họ đang cao hứng, đột nhiên bị gọi đi, sao lại không bất mãn chứ.

Nhưng lúc nhìn thấy hai đại Long Hoàng, bọn họ đều sáng mắt, bất mãn cũng không cánh mà bay!

Vi Hoa Đông vẫn rất giảng nghĩa khí, cũng không độc chiếm loại cực phẩm này! Ồ, đồ chơi của tên này cũng không dùng được, cho hắn nữ nhân xinh đẹp hơn nữa cũng không cương được.

Chính vào lúc này, rốt cục Dương Thiết Hổ đã phục hồi tu vi, thậm chí ở dưới tác dụng của Nguyệt Hoa Đan, hắn còn cố gắng đột phá cực hạn, trở thành Nguyệt Minh Đế 8 luân!
- Nhạc phụ, oan có đầu, nợ có chủ, mối thù này để ngươi tự tay báo mới thống khoái, tiểu tế sẽ không nhúng tay vào! Chu Hằng cười nói, chỉ chỉ cường đạo tinh hải trong cốc.

Ngươi rất là để mắt ta a!

Dương Thiết Hổ khóe miệng giật một cái, hắn đã hoàn toàn khôi phục tu vi, thậm chí đột phá cực hạn thì thế nào, Nguyệt Minh Đế cũng chỉ là Nguyệt Minh Đế, sao có thể địch nổi Nhật Diệu Vương chứ, nếu như đổi trường hợp khác, hắn đột phá Nguyệt Minh Đế 8 luân khẳng định vui muốn chết, nhưng bây giờ nào sao có tâm tình này.

- Nhạc phụ cứ việc yên tâm, tiểu tế sẽ áp trận cho ngươi! Chu Hằng bơm hơi cho hắn.
Dương Thiết Hổ trong lòng định lại, đúng, hắn còn gì mà phải sợ?

Đã mất đi tu vi một lần, đã có giác ngộ hẳn phải chết, như vậy thì oanh oanh liệt liệt chiến một trận đi!

- Chu Hằng, đợi lúc lão phu xuất thủ, ngươi lập tức trốn đi! Dương Thiết Hổ chỉ chú trọng trình độ đan đạo của Chu Hằng, lại không ôm hy vọng chiến lực của hắn. Hắn không muốn ái nữ trở thành quả phụ. - Đi đi! Chu Hằng ra vẻ không quan tâm.

Trời ạ, lão tử ta chính là nhạc phụ của ngươi a!

Dương Thiết Hổ thiếu chút nữa rống lên, nhưng nghĩ tới địch nhân ở ngay trước mặt, hắn vẫn nhịn xuống, cười với bốn người Vi Hoa Đông nói: - Các ngươi từng người lên, hay là cùng tiến lên.

- Không biết sống chết! Một gã Nhật Diệu Vương cười lạnh, ánh mắt của hắn đảo đi đảo lại thân thể hoàn mỹ đẫy đà dọa người của hai đại Long Hoàng, không nhịn được liếc Dương Thiết Hổ một cái, giống như nhìn một con bọ chó vậy.

Đối với Nhật Diệu Vương mà nói, Nguyệt Minh Đế chỉ là như vậy mà thôi.

Hắn tùy ý đánh ra một chưởng, chụp xuống Dương Thiết Hổ.

- Đi! Dương Thiết Hổ rống với Chu Hằng, toàn lực nghênh đón công kích của đối phương, lực lượng 8 vầng trăng tràn ra.

- Tự tìm đường chết! Tên Nhật Diệu Vương kia khinh thường nói, một chưởng giống như núi lớn đập xuống.

Thình thịch!

Dương Thiết Hổ đỡ một chưởng này, một dao động lực lượng tràn ra, hắn lại mạnh mẽ đánh tan, thân hình như ánh chớp bắn về phía đối phương, một quyền đánh ra, nện thẳng tới ngực tên Nhật Diệu Vương kia.

Trong tiếng trầm đục vang lên, tên Nhật Diệu Vương kia lập tức bị đánh cho liên tiếp thối lui hơn mười trượng, lại nặng nề đụng vào vách núi đá mới ngừng lại được, tiếp đó phun ra một ngụm máu tươi, ngực lõm xuống một khối. - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau