KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 801 - Chương 805

Chương 803: Thu thất tinh quả

- Hai vị, thế nào? Chu Hằng nhìn hướng hai Minh Tiên ra tay với thuyền nhỏ của bọn họ trong đầm lầy lúc trước, trong mắt không chút che giấu vẻ chán ghét.

- Các hạ, chính ngươi cũng nói, giết người chẳng qua đầu rơi xuống đất, cần gì hùng hổ dọa người! Hai người đó nói, thân hình lại ngay cả động một chút cũng không dám, chỉ sợ khơi dậy sát ý của Chu Hằng, đưa tới một đòn trí mạng.

Tuy rằng bọn họ đều đoán Chu Hằng không thể một mực vận chuyển lực lượng khủng bố như vậy, nhưng ai biết Chu Hằng còn có thể đánh mấy lần?

Chu Hằng cười ha hả, nói:
- Lúc trước khi các ngươi ra tay, có từng cân nhắc cho người khác một chút?

- Ít nói nhảm, đi ra lăn lộn sớm muộn phải trả, mau mau cúi đầu xin lỗi Lư đại gia, lại đem tất cả bảo vật giao ra đây. Lư đại gia tâm tình tốt lên là sẽ tha các ngươi một cái mạng chó! Con lừa đen ở dưới hét lớn.

Cái gì gọi là cáo mượn oai hùm? Chính là đây!

Nếu là đổi một trường hợp khác, hai vị Minh Tiên đã sớm một ngón tay chỉ qua, đem con yêu thú miệng lưỡi đê tiên này nghiền chết mấy trăm lần! Nhưng hiện tại có Chu Hằng ở bên cạnh chấn nhiếp, bọn họ lại nào dám động dù chỉ một chút?

Bọn họ căn bản không biết thần ý của Chu Hằng có thể bao phủ khu vực rộng lớn bao nhiêu, chính là điều này khiến bọn họ chảy mồ hôi lạnh.

Không chỉ là hai người bọn họ, những Minh Tiên khác cũng đều trong lòng thấp thỏm. Dù sao sinh mệnh nắm giữ trong tay những người khác cũng không phải là một chuyện khiến người thoải mái.

- Hai lão già, các ngươi tai điếc sao? Con lừa đen lại kêu.

Nó và Chu Hằng có thể nói là phối hợp ăn ý. Một người dùng chiến lực uyhiếp, một người khác thì múa mép khua môi, tóm lại đều là tới đánh mặt!

Hai đại Minh Tiên đều biểu tình xấu hổ. Lùi một bước có thể giữ được tính mạng, nhưng mặt mũi lại bị mất sạch không còn nửa điểm! Nhưng nếu kiên trì không lùi, chiến lực của Chu Hằng lại là để nhìn suông?

Tiến thoái lưỡng nan!

Hai đại Minh Tiên sau một hồi mặt đỏ mặt trắng, rốt cuộc đều sắc mặt hung tợn! Với thân phận và địa vị của bọn họ, như thế nào đều không thể cúi đầu hướng một Thăng Hoa Đế!

Hơn nữa, đây đã không phải là vấn đề cúi đầu, mà là phải quỳ xuống dập đầu!

Sĩ có thể giết, không thể nhục!

Đường đường Minh Tiên, đại biểu cho mạnh nhất Tiên giới, nếu là hướng về người khác quỳ cầu mạng sống, như vậy còn có lòng tin gì để đánh vào Tinh Thần Cảnh?

Đến trình tự bọn họ, đột phá Tinh Thần Cảnh đã là theo đuổi duy nhất, chỉ có đột phá đến cảnh giới này mới có tư cách đi thăm dò ảo diệu trình tự cao nhất của võ đạo!

- Đi! Hai người đều quát một tiếng, thân hình đột nhiên bay lên trời, mỗi người hướng về một hướng bay vụt đi. Hoàn toàn là trống đánh xuôi kèn thổi ngược.

Chu Hằng khẽ hừ một tiếng, ý niệm khẽ động. Ầm ầm hai ngọn lửa rực bùng lên, ở trước người hai đại Minh Tiên kia hình thành một bức tường lửa. Đây là hắn rút ra Thiên Kinh hệ lửa hình thành biển lửa, bởi vì phải phân công hai nơi, hắn cũng không có năng lực đồng thời vận chuyển ra hai phù văn Ngũ Hành hoàn chỉnh.
Nhưng đối với Minh Tiên mà nói, uy lực của một bộ Thiên Kinh đã đủ để trấn áp bọn họ.

Lúc trước Huyết Hà lão tổ chỉ vẻn vẹn là nắm giữ một ít da lông của Huyết Hà Thiên Kinh liền có thể chống lại tám vị Sáng Thế Đế, hoàn toàn có thể tưởng tượng uy lực phù văn của một bộ Thiên Kinh hoàn chỉnh.

Lúc này, hai đại Minh Tiên làm ra phản ứng hoàn toàn bất đồng.

Minh Tiên vọt ra hướng đông, tóc đỏ mắt lam, hắn lựa chọn vận chuyển linh lực hình thành hộ thuẫn, hướng về phía tường lửa đâm tới. A - - hắn kêu thảm một tiếng, người là xuyên qua nhưng trên người xuất hiện vết bỏng nghiêm trọng.

Hắn lại không hề ngừng lại, thân hình bay vụt, trong nháy mắt liền biến mất dạng.

Mà Minh Tiên bắn về hướng tây, dáng người thon dài, mặt như quan ngọc. Khi hắn đối mặt với tường lửa lại chần chờ một lát, bước chân khựng lại, không ngay lập tức xông vào. Đợi khi hắn nhìn thấy đồng bạn đã thoát khốn đi xa, cũng muốn liều bị trọng thương xông vào, lại đã muộn rồi!

Chu Hằng đã bay vụt mà tới, một quyền đánh ra. Phù văn Ngũ Hành phát ra, ở trên không hiển hóa ra. Đây là một đạo phù văn màu vàng, phức tạp đến không thể hình dung, ẩn chứa bí mật thiên địa!

Chúng Minh Tiên nhìn vào trong mắt, đều từ trong lòng dâng lên một loại lĩnh ngộ không hiểu. Nhưng khi muốn cẩn thận lĩnh ngộ lại cái gì đều không nắm được!
Đây là tự nhiên. Phù văn chỉ có thể từ Thiên Kinh kế thừa, hoặc là giống như Hoặc Thiên, trực tiếp ăn vào trong xương. Nhưng dù là như vậy, Chu Hằng cũng căn bản không tìm hiểu được khối phù văn tàn phá trên trán kia. Có thể thấy Thiên Kinh khó nắm giữ cỡ nào!

- Bổn tọa liều mạng với ngươi! Người nho nhã kia thét dài một tiếng, linh lực khủng bố giống như hải dương sôi trào.
Hắn là Minh Tiên 4 tướng, thực lực ở trong mọi người không tính là đỉnh cao, nhưng bất kể là Minh Tiên mấy tướng, liều mạng tuyệt đối không phải tùy ý một Minh Tiên nào nguyện ý nhìn thấy. Chính là cường giả nửa bước Tinh Thần Cảnh như Phương lão đại đều có thể bị hắn kéo xuống nước.
Tiếng nổ không dứt, Minh Tiên nho nhã kia bắt đầu tự bạo thần tướng, vô hạn tăng lên chiến lực bản thân!

Đáng tiếc, hắn giác ngộ quá muộn!

Nếu là hắn chịu ngay lập tức bước ra, như vậy vừa rồi tường lửa cũng chỉ là oai một bộ Thiên Kinh mà thôi!

Nắm giữ Thiên Kinh tuyệt đối là mạnh nhất Tiên giới, chỉ có nhân vật đồng dạng nắm giữ Thiên Kinh mới có thể chống đỡ được, nhưng vô địch cũng đại biểu có thể giết chết hết thảy! Hắn liều trọng thương hoàn toàn có thể thoát khốn, cũng giống như đồng bạn của hắn.

Nhưng hắn lưỡng lự một chút lại hại chết hắn!
Phù văn màu vàng hiện tại năng lượng đại phù văn sau khi năm bộ Thiên Kinh dung hợp, năm lần vô địch là khái niệm gì?

Tuyệt đối miểu sát!

Bùng! Bùng! Bùng! Bùng!

Hắn không ngừng oanh kích, nhưng công kích của hắn đánh lên phù văn màu vàng căn bản không có một chút tác dụng. Đạo phù văn màu vàng này vẫn như ý chỉ thiên địa chậm rãi hạ xuống, hoàn toàn không chịu một chút ảnh hưởng.

- Chu Hằng, giữa chúng ta chỉ là một chút xíu mâu thuẫn, cần gì đuổi tận giết tuyệt! Hắn thét to. Không ai muốn chết, đặc biệt là loại cường giả sắp có khả năng phi thăng Minh giới như hắn. Có thể mở ra một cánh cửa võ đạo thông hướng càng cao!

- Lão vương bát, khi ngươi ra tay với chúng ta sao không cân nhắc thêm một chút? Con lừa đen ở dưới liên tục nhổ nước miếng: - Lư đại gia ghét nhất loại tiểu nhân hèn hạ như ngươi, rõ ràng là một tiện nhân, cố tình còn muốn giả ra vẻ oan ức! Phì, ngươi có buồn nôn hay không hả!

- ... Con lừa, ta còn cho rằng ngươi đang nói chính mình! Chu Hằng cười nói.

- Phì, bổn tọa là lừa chính trực như vậy, làm sao có thể cùng chữ đê tiện này có quan hệ! Con lừa đen chính nghĩa lẫm liệt quả quyết phủ nhận.
Trong lúc một người một lừa nói chuyện, Minh Tiên nho nhã kia đã bị phù văn màu vàng trấn áp tan thành mây khói. Muốn chống cự lại phù văn Thiên Kinh hoàn chỉnh, như vậy phải có lực lượng cao hơn một trình tự, tỷ như Tinh Thần Cảnh!

Nhưng đây là Tiên giới, đi đâu tìm cường giả Tinh Thần Cảnh?

Hoặc Thiên từng nói, nắm giữ một giới Thiên Kinh là có thể vô địch ở một giới, điều này há chỉ là nói suông!

- Đáng tiếc, chạy mất một tên! Con lừa đen nhặt pháp khí không gian Chu Hằng thuận tay bắn tới, nó nguyên bản thuộc về Minh Tiên nho nhã kia. Con lừa tham lam này đầu tiên là tiếc hận một tiếng, sau đó lập tức chảy nước miếng bắt đầu kiểm kê bảo vật trong đó.
Chu Hằng hít sâu một hơi. Liên tục sử dụng đại phù văn Ngũ Hành ba lần, đối với hắn cũng là một tiêu hao không nhỏ, trán hắn đã rịn mồ hôi.
Loại biến hóa nhỏ bé này sao có thể thoát khỏi nhãn lực cấp bậc Minh Tiên!

Quả nhiên, Thăng Hoa Đế muốn vận chuyển tuyệt sát thuật loại cấp bậc này quá miễn cưỡng!

Kỳ thật đây mới là điều mọi người có thể tiếp nhận. Cho dù là bọn họ muốn xử lý một Minh Tiên 1 tướng đều phải trả giá thật lớn, đừng nói linh lực hao nhiều thậm chí còn phải trả giá một hai đạo thần tướng!

Từ đó mà xem, Chu Hằng nhiều nhất vận chuyển chừng 10 lần loại thuật tuyệt sát này là sẽ bị kiệt lực!
Tiểu tử này cũng không phải là vô địch, cũng không phải là không thể giết chết!

Nhưng vấn đề là, khi Chu Hằng còn có thừa sức, hắn lại là muốn giết ai là giết, ai nguyện ý làm vật hy sinh đi tiêu hao lực lượng của hắn?

Đó thật sự là ai lên người đó chết!

Ai có giác ngộ cao như vậy?

Dưới loại sức uy hiếp như vậy, không ai dám manh động, thánh dược tuy tốt nhưng cũng phải có mạng mới có thể hưởng thụ! Hơn nữa, tiểu tử này trẻ tuổi như vậy liền đạt tới Thăng Hoa Đế, như vậy cách đột phá Tinh Thần Cảnh phi thăng Minh giới xem ra cũng sẽ không quá xa!
Cùng lắm thì để hắn xưng vương mấy ngàn hơn vạn năm, tinh hải lớn như vậy, tránh hắn còn không được sao?

Chu Hằng xoay người lại, tiếp tục đi hướng Thất Tinh Quả!

Hắn đem cả cây thánh dược cùng với vách đá đào xuống, thu vào trong Tiên Cư, sau đó hướng về mọi người cười, nói: - Các vị, đều tan đi!

Chúng Minh Tiên đều bất đắc dĩ, nhưng chuyện đến hiện tại còn có thể nói gì chứ?

Vút vút bọn họ đều tung người bay xuống chân núi, mang theo hậu bối của mình rời đi.
Đương nhiên, không phải tất cả mọi người đều rời đi. Kim Long nữ hoàng còn đang ác chiến với hai vị Long Hoàng, về phần Chiêm Thai Cổ Tấn thì là bởi vì bị Chu Hằng nhìn chằm chằm, lại không dám có hành động tùy tiện gì.

Người này vẻ mặt trấn định vô cùng, rõ ràng nhìn thấy Chu Hằng có thể nhấc tay hủy diệt Minh Tiên 5 tướng, nhưng trên mặt hắn lại vẫn mang mỉm cười, dường như cho rằng Chu Hằng tuyệt đối sẽ không ra tay với hắn.

Chẳng lẽ hắn tới cũng chỉ là một đạo thần tướng?

Chiêm Thai Cổ Tấn giơ tay phải lên, trên bình đài đã có thêm một chiếc bàn đá, bên cạnh là hai chiếc gế. Hắn làm ra tư thế mời ngồi, sau đó lại lấy ra một bộ đồ trà, tự nhiên lấy lá trà, bắt đầu đun nước.
Chỉ một lát, mùi trà truyền tới, thấm vào ruột gan.

- Chu huynh, mời ngồi! Hắn rót trà thơm, mỉm cười mời Chu Hằng.

Nếu đối phương khí định thần nhàn như vậy, Chu Hằng cũng không thể xuống hạ phong. Hắn đi tới, ngồi đối diện Chiêm Thai Cổ Tấn.

- Tại hạ cuộc đời không có ham mê khác, chính là thích uống trà! Trà này tên là Địch Trần, là Long Đế đại nhân từ Minh giới mang xuống! Chiêm Thai Cổ Tấn nâng chung trà nhấp khẽ một ngụm, hời hợt nói.

Chu Hằng lòng như gương sáng, đối phương nói như vậy là đang tuyên dương hắn có bối cảnh Minh giới!
Long Đế kia rồi lại từ Minh giới xuống?

Người của Minh giới có thể xuống Tiên giới, điều này cũng không ngạc nhiên. Tỷ như Vương U Nguyệt, nhưng người như vậy khẳng định sẽ không nhiều. Ít nhất trừ Vương U Nguyệt ra, Chu Hằng chưa từng thấy người thứ hai!

Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đó là tình huống đặc thù!

- Vậy sao? Chu Hằng cũng uống một ngụm, lại cười lắc đầu nói: - Đáng tiếc, ta cũng không phải là người thích trà, thật sự uống không ra trà này có gì đặc biệt!

Lời này ý tứ là, Long Đế nhà ngươi từ Minh giới xuống thì lại thế nào, theo hắn thấy cũng không có gì đặc biệt!

Chiêm Thai Cổ Tấn cười nói: - Chu huynh, thói quen gì đều có thể chậm rãi dưỡng thành. Long Đế đại nhân chính là huyết mạch trực hệ của Long tổ Minh giới, lần này tiến vào Tiên giới chỉ là làm một phen lịch lãm, không bao lâu là sẽ trở về Minh giới!

- Chu huynh, sao không quy thuận dưới trướng Long Đế, ngày sau có thể theo Long Đế đại nhân cùng nhau trở về Minh giới!

Chương 804: Ý đồ của Long Đế

Tiên giới, Minh giới tuy rằng đều là một đại thế giới, nhưng ý nghĩa đại biểu lại hoàn toàn bất đồng.

Thiên địa tam giới, với Phàm giới trình tự thấp nhất, Minh giới cao nhất!

Cực hạn đỉnh phong của võ đạo là ở Minh giới!

Tiên nhân nhiều nhất có tuổi thọ bao dài? Cho dù là Sáng Thế Đế cũng chỉ có 30 vạn năm tuổi thọ mà thôi. Nghe ra thì rất dài, nhưng người có thể đi tới một bước này cũng xấp xỉ phải trên 20 vạn tuổi, thời gian còn lại kỳ thật cũng không nhiều!

Bất kể là tiếp tục đột phá hay là bắt đầu hưởng thụ quyền uy vô thượng do lực lượng mang đến.
Nhưng nếu như có thể tiến vào Minh giới, ở đó linh thảo bình thường nhất đều có thể xưng là thánh dược Tiên giới!

Chỉ cần có thể tiến vào Minh giới, lại thêm có thế lực cường đại phù trợ, như vậy Minh Tiên đột phá Tinh Thần Cảnh quả thật chính là dễ như trở bàn tay! Cái này cũng giống như Hồ Nhân, nàng vốn là người phàm tục, nhưng sau khi "tiến vào" Tiên giới, nàng trở thành Nguyệt Minh Cảnh chẳng những là chuyện ván đã đóng thuyền, hơn nữa căn bản không cần bao nhiêu thời gian.

Tiến vào Minh giới, ý nghĩa tiền đồ phtá triển càng thêm rộng lớn càng thêm rạng ngời.

Cho nên, đề nghị này của Chiêm Thai Cổ Tấn là tương đối có sức hấp dẫn, tin tưởng bản thân hắn chính là bị Long Đế lừa gạt như vậy!
Chu Hằng mỉm cười, hắn đối với chính mình tràn đầy lòng tin, tất nhiên có thể phi thăng Minh giới trong tương lai không xa, cần gì phải đi ôm đùi Long Đế? Hơn nữa, nếu thật sự muốn ôm đù, đùi của Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt không phải là to hơn Long Đế nhiều?

- Ta đã từng đáp ứng hai nữ nhân, muốn thay bọn họ tìm kiếm ba vị Long Hoàng khác! Cho nên, vẫn xin Chiêm Thai huynh nói cho ta biết, các ngươi đối với ba vị Long Hoàng kia giở thủ đoạn gì? Nên hóa giải như thế nào? Chu Hằng trầm giọng nói, hắn cũng sẽ không bởi vì đối phương bày ra bộ dạng khách khí mà không tiện trở mặt.

- Chu huynh, Long Hoàng lấy Long Đế làm chủ, nếu Long Đế xuất thế, Long Hoàng tự nhiên phải quy thuận dưới trướng Long Đế. Đây không phải là chuyện thiên kinh địa nghĩa?
Chiêm Thai Cổ Tấn còn đang du thuyết, muốn đem Chu Hằng kéo vào trận doanh của bọn họ.

Chu Hằng không nói thêm gì, chỉ lạnh lùng nhìn đối phương, hắn trước giờ là người không thích nói chuyện quanh co.

Hắn mặc dù là Thăng Hoa Đế, lại có được chiến lực miểu sát Minh Tiên, bị hắn nhìn chằm chằm như vậy, dù là Chiêm Thai Cổ Tấn cũng có vẻ rất không tự nhiên! Khí thế bản thân Chu Hằng cũng không thể tạo thành áp lực đối với một gã Minh Tiên, Chiêm Thai Cổ Tấn là áp lực tâm lý của chính mình quá lớn!

Bởi vì, Chiêm Thai Cổ Tấn cũng không biết Chu Hằng có thể sẽ một lời không hợp liền ra tay giết người hay không!
Lần này đến cướp Thất Tinh Quả, hắn vì phát huy chiến lực mạnh nhất tự nhiên là chân thân tới, nếu là bị giết chết thì là phải chết thật!

- Nói thật, tại hạ cũng không biết nên làm thế nào hóa giải, đây là thủ đoạn Long Đế đại nhân thi triển, cũng chỉ có Long Đế đại nhân có thể hóa giải! Chiêm Thai Cổ Tấn rốt cuộc không vòng vo nữa.

Chu Hằng nhướng mày, câu trả lời này khiến hắn rất không vừa lòng.

- Chu huynh, tại hạ nguyện dùng một tin tức để đổi lấy toàn thân mà chạy! Chiêm Thai Cổ Tấn thấy thế lập tức nói.

- Tin tức gì có thể đáng giá tính mạng của một Minh Tiên? Chu Hằng từ chối cho ý kiến.
- Vậy tại hạ lại tặng kèm một tin tức, về vị Long Đế kia!

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói: - Nói xem!

- Tại hạ tin tưởng cách làm người của Chu Hằng, trước tiên nói một tin tức lớn! Chiêm Thai Cổ Tấn biểu hiện rất là quang minh lỗi lạc: - Chu huynh có biết Long Đế vì sao muốn tiến vào Tiên giới? Hắc hắc, theo tại hạ ngẫu nhiên biết được, chính là vì một bộ Thiên Kinh Minh giới!

Thiên Kinh Minh giới? Hồng Liên Thiên Kinh!

Thái Nhất Giáo chủ chính là tu giả Minh giới, dưới cơ duyên xảo hợp chiếm được Hồng Liên Thiên Kinh, cũng dưới sự trợ giúp của Thiên Kinh mở ra vách giới, bởi vậy hạ xuống Tiên giới.

Vị Long Đế kia là hướng về Thái Nhất Giáo chủ?

Hẳn chính là như thế, nếu không Chu Hằng thật sự không thể tưởng tượng rồi lại có hai bộ Thiên Kinh Minh giới sẽ xuất hiện ở Tiên giới. Cái này cũng quá khoa trương!

Thấy Chu Hằng lộ ra vẻ trầm ngâm, Chiêm Thai Cổ Tấn nói tiếp: - Long Đế đại nhân cho rằng bộ Thiên Kinh này là ở 49 Tiên Thành, cho nên hắn quyết định đồng minh tất cả cường đạo tinh hải, hướng về 49 Tiên Thành phát động công kích, một lần hành động chiếm lĩnh!
Hả!?
Chu Hằng cuối cùng cả kinh, cường đạo tinh hải muốn cùng 49 Tiên Thành khai chiến!

Hắn còn không có giác ngộ ưu quốc ưu dân, nhưng trong Bắc Tị Thành có người thân của hắn! Hơn nữa hắn còn muốn thông qua Giới Môn Tiên Thành trở lại Phàm giới, đem cha mẹ đón lên Tiên giới. Như thế nào cũng không thể để 49 Tiên Thành bị thất thủ!

Nếu đại chiến nổ ra, khẳng định là máu chảy thành sông, nói không chừng thuận tiện cũng đánh hỏng Giới Môn.

- Khi nào bắt đầu? Chu Hằng hỏi.
- Sắp rồi! Chiêm Thai Cổ Tấn cười cười: - Tại hạ nguyên bản chính là đại thủ lĩnh của Đoàn cường đạo Hắc Phong, sau khi được Long Đế ưng thuận nhiều hứa hẹn, lúc này mới quy thuận hắn! Tin tưởng, còn có rất nhiều người giống tại hạ!

Chu Hằng đưa ngón tay khẽ gõ trên bàn vài cái. Hiện tại hắn hiểu, Phong Tử Đô kia đi Đoàn cường đạo Cửu Đầu Sư liên minh, chính là vì mời chào vật hy sinh! Đáng tiếc, bị hắn và Hồng Nguyệt loạn tham gia, kết quả Đoàn cường đạo Cửu Đầu Sư hủy diệt, Phong Tử Đô cũng bởi vậy tổn thất một đạo thần tướng!

49 Tiên Thành cũng không dễ công phá như vậy, tốt xấu cũng có truyền thừa triệu năm, cho dù là về số lượng thu hoạch thánh dược không thể so với cường đạo tinh hải, nhưng dù sao cũng là chính thống Tiên giới!
49 Tiên Thành chính là đại năng Minh giới làm ra, tự nhiên là có ý nghĩa tượng trưng!

Hơn nữa, nói không chừng trong Tuyệt Tiên Thành liền có Giới Môn Giới Môn đi thông Minh giới!

Nếu nhân thủ không đủ, đang đánh đột nhiên có một đội quân đầy đủ sức lực từ trong Giới Môn xuất hiện tiếp viện thì làm sao bây giờ?

Tiên giới có thiên địa đại đạo pháp tắc của Tiên giới áp chế, cho dù là đại năng Minh giới tới đều chỉ có thể phát huy ra chiến lực cấp bậc Minh Tiên. Về phần nhân vật nắm giữ pháp tắc? Nói đùa à, pháp tắc chỉ có người thừa kế Thiên Kinh mới có thể vận dụng, cũng không phải muốn là có thể gọi được một nhóm!
Cho nên, cách làm của vị Long Đế kia hoàn toàn có thể lý giải, muốn tận khả năng triệu tập nhân thủ, mới có khả năng đánh hạ 49 Tiên Thành.

- Nói nói vị Long Đế kia đi! Tin tức này theo Chu Hằng thấy vẫn là rất đáng giá, đáng giá hắn có thể buông tha Chiêm Thai Cổ Tấn.

Chiêm Thai Cổ Tấn cười. Hắn là lão quái vật sống bao nhiêu năm rồi, sao có thể không mò được tâm tư của Chu Hằng, cuối cùng trong lòng buông lỏng. Hắn tuy rằng một mực nhìn qua trấn định tự nhiên, nhưng trong lòng lại không khỏi thấp thỏm không yên, thẳng đến lúc này mới rốt cuộc yên tâm.

- Vị Long Đế này họ Ngao, về phần gọi là gì, tại hạ cũng không rõ ràng. Chúng ta trước giờ xưng là Long Đế. Tuy nhiên, theo tại hạ nói bóng nói gió và Long Đế ngẫu nhiên lộ ra, hắn hẳn là đã đột phá trình tự Sáng Thế Đế, là Tinh Thần Vương!

Ngao?

Long Vương trong Hải tộc Phàm giới Huyền Càn Tinh kia cũng lấy Ngao làm họ, xem ra vị Long tổ kia hẳn là họ Ngao. Ngao là một loại tượng trưng thân phận! Ít nhất Hồng Long nữ hoàng và Lam Long nữ hoàng cũng không phải họ Ngao, bởi vì huyết mạch của các nàng đã loãng đến không thể loãng hơn! Về phần Long tộc họ Ngao Phàm giới... đoán chừng là trên mặt dát vàng, tự lấy cho mình họ Ngao.

Ngược lại là cảnh giới của vị Long Đế này cũng không làm Chu Hằng cảm thấy khó giải quyết. Bởi vì Tinh Thần Vương thì lại thế nào, chạy tới Tiên giới thì phải chịu đại đạo của Tiên giới áp chế, vẫn là chỉ có thể phát huy ra chiến lực của Minh Tiên.

- Chu huynh, không nên xem thường một vị cường giả Tinh Thần Cảnh! Chiêm Thai Cổ Tấn khuyên: - Tuy rằng phải chịu Tiên giới đại đạo áp chế, nhưng lực lượng cực hạn của Tinh Thần Vương vẫn là cực kỳ kinh người. Chu huynh có biết, Minh Tiên nhiều nhất có thể hình thành bao nhiêu đạo thần tướng?

- Nguyện nghe kỳ tường!

- 99 đạo!

99 đạo? Chàzzz... cái này hơi nhiều!
Từ đây cũng có thể thấy, vách ngăn cảnh giới của Tinh Thần Cảnh chắc chắn cỡ nào!

Đương nhiên cực hạn chỉ là cực hạn, không nhất thiết phải hình thành nhiều thần tướng như vậy mới có thể đột phá. Theo cách nói của Hồng Long nữ hoàng và Lam Long nữ hoàng, đạt tới Minh Tiên 9 tướng cũng chính là hình thành 19 đạo thần tướng là có tư cách đánh vào Tinh Thần Cảnh, hơn nưa có đại bộ phận Tinh Thần Vương cũng đều hoàn thành đột phá vào lúc Minh Tiên 9 tướng.

Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Tin tức này không tồi, ngươi có thể đi!

- Chu huynh, nếu là có thể, tại hạ khuyên ngươi vẫn không nên là địch với Long Đế đại nhân. Dù sao, ngươi ngày sau cũng phải phi thăng Tiên giới, mà Long tộc là đại tộc Minh giới, ngươi cùng họ là địch rất không sáng suốt! Chiêm Thai Cổ Tấn hết lời khuyên.

- Nể tình câu nói này, ta cũng khuyên ngươi chớ nên đi mò nước đục 49 Tiên Thành, nếu không đến lúc đó ta sẽ không nương tay nữa! Chu Hằng lạnh nhạt nói.

- Chu huynh, cáo từ! Chiêm Thai Cổ Tấn phóng người lên, chỉ nhoáng một cái liền mất dạng.

Chu Hằng thở dài, chiến lực hắn hiện tại quả thật có thể chém giết Minh Tiên, nhưng luận lực lượng chân chính, hắn cùng Minh Tiên kém quá xa. Hắn có thể chém giết Minh Tiên nhưng cũng không đại biểu hắn chính là vô địch.
Đuổi không kịp kẻ địch, làm sao đánh?

Nhược điểm của hắn cực kỳ rõ ràng, chỉ cần kẻ địch rời xa phạm vi thần thức của hắn bao phủ, lại tiến hành đả kích tầm xa, cho dù như vậy cũng không thể phát huy ra chiến lực mạnh nhất, nhưng chiến lực của Minh Tiên đáng sợ cỡ nào, hoàn toàn có thể hao hết lực lượng của hắn rồi thoải mái trấn giết hắn!

Những người lúc trước đó chỉ là nhất thời bị sợ ngây người, hơn nữa trước giừ chưa từng gặp Thăng Hoa Đế biến thái như vậy, cho nên mới không nghĩ tới lợi dụng một điểm này để đối phó hắn. Nhưng chỉ cần sau khi bình tĩnh lại, bọn họ khẳng định có thể nghĩ tới điểm này.

May mà bên người hắn còn có hai vị Long Hoàng.
Chu Hằng ra tay, hiệp trợ hai vị Long Hoàng trấn áp Kim Long nữ hoàng, nhưng bọn họ cũng không có biện pháp hóa giải thủ đoạn Kim Long nữ hoàng bị trúng.

- Không có biện pháp, chỉ có thể đi cầu nàng! Chu Hằng mang theo ba vị Long Hoàng cùng con lừa đen tiến vào Tiên Cư, lúc này chỉ có thể xin Hồng Nguyệt ra tay. Tuy rằng Chu Hằng rất không muốn làm phiền đến đại giá của vị này.

Loại đồ vật ân tình này, có thể không thiếu thì tận lực đừng thiếu!

Sau khi tiến vào Tiên Cư, Chu Hằng lập tức mời Hồng Nguyệt ra, tẩy trừ thủ đoạn tẩy não cho Kim Long nữ hoàng.

Cũng may, Hồng Nguyệt tuy rằng nói là dưỡng thương, nhưng trên thực tế cũng không phải là ngồi xuống điều tức, chỉ là tĩnh tọa ngắm hoa, giống như là danh môn khuê tú. Nhưng Chu Hằng biết sâu sắc, vị này một khi nổi bão sẽ đáng sợ cỡ nào!

- Ngô đi xem xem! Hồng Nguyệt khi đối mặt với Chu Hằng có vẻ đặc biệt dễ nói chuyện, bước nhẹ đi khẽ, theo Chu Hằng đi gặp ba vị Long Hoàng.

Kim Long nữ hoàng một mực không chịu yên phận, cho dù là bị phong tu vi vẫn đang không ngừng giãy giụa. Tay chân không giãy được liền há miệng cắn, răng trắng như tuyết thật đúng là có vẻ lạnh um tùm.

Trong nháy mắt Hồng Nguyệt xuất hiện, nàng lập tức yên tĩnh lại, thậm chí thân thể đều bắt đầu phát run, hiện ra vẻ sợ hãi mãnh liệt.
Nàng mất đi chính mình, nhưng năng lực cảm ứng lại trở nên càng thêm nhạy bén, biết nữ nhân này cường đại đến không thể tưởng tượng!

Chương 805: Giải thuật, thi thuật

Đại bài chính là đại bài, khí thế xuất tràng liền không giống người thường!

Kim Long nữ hoàng bị tẩy não ngay cả tỷ muội kết nghĩa của chính mình đều không nhận được, lại bởi vì Hồng Nguyệt xuất hiện mà trở nên nơm nớp lo sợ, khiến Chu Hằng không thể không cảm thán nhân vật lợi hại bất kể như thế nào đều chói mắt như vậy.

Hồng Nguyệt bước nhẹ nhàng, đi tới trước người Kim Long nữ hoàng, đưa tay phải ra ấn lên đầu Kim Long nữ hoàng. Ông một vầng trăng máu dâng lên sau lưng nàng, tản ra hơi thở chí cao vô thượng.

Cái này vượt qua cực hạn Tiên giới, không khí lập tức như nước sôi trở nên nhộn nhạo.
Lam Long nữ hoàng và Hồng Long nữ hoàng đều vô cùng khẩn trương, không tự giác hai tay nắm lại. Các nàng biết với thực lực của Hồng Nguyệt chỉ cần ra tay khẳng định có thể trị khỏi đại tỷ của các nàng, nhưng vấn đề là uy thế của vầng trăng máu này thật sự quá đáng sợ, vạn nhất dùng sức hơi lớn, làm đại tỷ của các nàng sụp đổ mà chết thì sao?

Ngay cả Chu Hằng chỉ là dung hợp phù văn màu vàng của Thiên Kinh Tiên giới đều đáng sợ như vậy, huống chi là loại nhân vật tất nhiên nắm giữ Thiên Kinh Minh giới như Hồng Nguyệt?

Quan tâm sẽ bị loạn, các nàng khẩn trương đến trong lòng bàn tay đều là mồ hôi.

Ông vầng trăng máu khẽ chuyển, Hồng Nguyệt đã thu tay về, bồng bềnh trở ra. Mà Kim Long nữ hoàng thì "A" hét thảm một tiếng, mềm ngã xuống đất, thân thể không ngừng run rẩy.

- Đại tỷ... Hai vị Long Hoàng đều nhào lên.

- Nhị muội... tứ muội... Kim Long nữ hoàng lại nghe tiếng đáp, tuy rằng gương mặt trắng bệch, càng mang theo vẻ thống khổ, nhưng lại có được cảm tình một nhân loạn nên có!

- Đại tỷ, ngươi khôi phục rồi!

- Quá tốt rồi, đại tỷ ngươi hù chết người ta!

Hai vị nữ Long Hoàng đều bắt lấy một cánh tay Kim Long nữ hoàng, kích động vô cùng.

- Cám ơn các ngươi! Kim Long nữ hoàng nói từ đáy lòng: - Lúc trước ta dường như một mực đi trong bóng tối, không nhìn thấy một tia sáng. Hiện tại rốt cuộc đi ra ngoài sáng!

- Đại tỷ, khổ cực ngươi!

- Tam tỷ và ngũ muội, bọn họ có phải cũng bị Long Đế giả đáng chết kia bắt được? Lam Long nữ hoàng nghiến răng nói, trên mặt đằng đằng sát khí.

- Từ trong trí nhớ mơ hồ của ta, giống như là ra mắt tam muội và ngũ muội!
Kim Long nữ hoàng gật đầu: - Long Đế kia không phải là giả, là vương duệ họ Ngao thật, huyết mạch đều ở trên chúng ta! Chính là hắn lợi dụng huyết mạch cộng minh phân biệt tìm được ta và tam muội, ngũ muội!

- Bất kể hắn có phải họ Ngao thật không, rồi lại dùng thuật tẩy não khống chế các ngươi, đây căn bản không phải là chuyện một vị vương tộc nên làm! Lam Long nữ hoàng vẫn còn tức giận khó dẹp yên.

- Chúng ta phải lập tức đem tam muội và ngũ muội cứu ra! Hồng Long nữ hoàng nói.

Kim Long nữ hoàng và Lam Long nữ hoàng đồng thời gật đầu. Các nàng tỷ muội tình thâm, vừa nghĩ tới còn có hai vị tỷ muội kết nghĩa còn rơi vào trong tay người xấu, các nàng đều như tim bị dao cắt, nôn nóng khó chịu.

Lam Long nữ hoàng và Hồng Long nữ hoàng sau một hồi kích động, đều đem ánh mắt ném lên người Chu Hằng.

Tên này thực lực hiện tại mạnh đến nghịch thiên, muốn cùng Long Đế đại chiến, đem hai vị tỷ muội bị vây hãm cứu ra, nhất định phải được hắn trợ giúp! Hơn nữa, chỉ cần Chu Hằng đi, như vậy Hồng Nguyệt tất nhiên cũng đi theo. Có vị cường giả siêu cấp này tọa trấn, Tinh Thần Vương cỏn con lại tính là gì?

Ánh mắt của Kim Long nữ hoàng theo hai vị Long Hoàng nhìn thấy Chu Hằng, lập tức vẻ mặt chợt nghiêm, vội vàng xoay người quỳ gối nói: - Ra mắt chủ nhân!
Chủ... chủ nhân?

Lam Long nữ hoàng và Hồng Long nữ hoàng lập tức tròn mắt, đây là chuyện gì xảy ra?

Chu Hằng cũng choáng váng, hắn lúc nào thu một con rồng làm người hầu? Tuy rằng hắn đã làm long kỵ sĩ mấy ngày, nhưng hắn thề, tuyệt đối chưa từng chạm qua một sợi tóc của vị Kim Long nữ hoàng này!

- Chu Hằng, tên khốn nhà ngươi, ngươi làm gì đại tỷ? Lam Long nữ hoàng lập tức nổi bão.

- Liên quan gì ta! Chu Hằng giơ tay lắc lắc đầu, hắn quả thật rất vô tội, bởi vậy hắn nhìn chằm chằm vào mông xinh đẫy đà tròn mẩy của Lam Long nữ hoàng, cũng tính toán phải hung hăng đập nữ nhân này một trận. Lại dám chất vấn hắn trước mặt mọi người, muốn tạo phản à!

- Không liên quan ngươi, vì sao đại tỷ phải gọi ngươi chủ nhân? Lam Long nữ hoàng hỏi dồn.

- Đại tỷ, ngươi tại sao phải gọi hắn chủ nhân? Hồng Long nữ hoàng nhìn Kim Long nữ hoàng hỏi.

- Đúng vậy, ta cũng muốn biết. Chu Hằng không đáp Lam Long nữ hoàng, đã chuẩn bị sẵn lát nữa sẽ hung hăng đánh mông nàng, để cho nàng biết mỹ đức trọng yếu nhát của một người vợ chính là nghe lời!- Sẽ không phải là hậu di chứng sau khi tẩy não, nhìn thấy nam liền gọi chủ nhân chứ! Hắn tự lẩm bẩm, nghĩ đến vị mỹ nữ tóc vàng này hở mông ở trước mặt vị Long Đế nào đó khom mình hầu hạ, trong miệng thì kêu chủ nhân chủ nhân, như vậy nhất định sẽ rất kích thích nhỉ!

- Không biết, ta chỉ biết phải nghe theo phân phó của chủ nhân, chủ nhân là hết thảy của ta, ta nguyện dùng sinh mệnh để thủ hộ chủ nhân! Kim Long nữ hoàng thì thào nói, trong nháy mắt lại có một loại cuồng nhiệt.

Làm... Làm sao lại như vậy?

Một khắc sau đó, Chu Hằng, Lam Long nữ hoàng, Hồng Long nữ hoàng đồng thời quay đầu nhìn về phía Hồng Nguyệt. Nếu nói thần uy khó lường, nơi này thật sự có một nhân vật vô cùng đáng sợ!

- Không sai, là ý chỉ của Ngô hạ! Hồng Nguyệt vốn đang nhắm mắt dưỡng thần, nhưng khi ánh mắt của ba người nhìn qua, nàng lại cảm ứng được, lập tức mở mắt.

- Vì sao? Ngược lại là Chu Hằng dẫn đầu nghi hoặc hỏi.

- Ngô há có đạo lý ra tay không công? Nàng này huyết mạch quá loãng, không xứng là tỳ nữ của ngô. Ngươi tu vi còn thấp, vừa vặn cho nàng theo ngươi, ngày sau ngươi tu vi đại thành, tự nhiên cũng không uống nàng theo hầu! Hồng Nguyệt lạnh nhạt nói.
- Nữ phó gì đó, ta không thích. Ngươi vẫn là giải bí thuật trên người nàng đi! Chu Hằng nói.

Hồng Nguyệt lạnh lùng nhìn hắn một cái nói: - Ngô dòng dõi Thái Hư há lại rẻ rúng như thế? Ra tay tự nhiên phải thu giá lớn, nếu ngươi còn muốn kiên trì, như vậy ngô chỉ có thể lấy đi tính mạng của nàng này!

- Đừng! Đừng! Hồng Long nữ hoàng và Lam Long nữ hoàng vội vàng kêu lên. Tuy rằng đại tỷ của các nàng phải tôn Chu Hằng làm chủ nhân, nhưng ít nhất người là thật sự đã quay lại, cùng lắm thì quản tốt Chu Hằng, đừng để hắn có cơ hội tai họa đại tỷ là được rồi.

Hồng Nguyệt vung tay áo, đạp gót sen tuyết trắng trở về, từng vầng trăng máu nở rộ, càng đi càng xa.
Ngang ngược không nói lý lẽ!

Tính tình này thật sự có chút giống Hoặc Thiên!

Chu Hằng thở dài, cũng may hắn chỉ thêm một nữ nô, cũng không phải là thêm cha mẹ vợ, dường như chả có gì phải lo lắng. Chẳng lẽ Kim Long nữ hoàng còn dám đẩy ngược hắn hay sao?

- Tứ muội, về sau phải vất vả ngươi! Hồng Long nữ hoàng thì cắn vành tai Lam Long nữ hoàng nhỏ giọng nói.

- Vất vả ta cái gì? Lam Long nữ hoàng mặt đầy vẻ mờ mịt.
- Phải hàng đem hút khô hắn, không cho hắn có cơ hội vấy bẩn đại tỷ! Hồng Long nữ hoàng không chút đỏ mặt nói.

Lam Long nữ hoàng đầu tiên là ngẩn ra, nhưng lập tức mặt đẹp ửng hồng, hung hăng nghiến răng nói: - Nhị tỷ, đồ nữ lưu manh!

- Ồ, các ngươi không phải là vợ chồng sao, làm chuyện đó không phải là rất bình thường? Tứ muội, làm một lần là làm, làm thêm mấy lần cũng là làm, ngươi ngượng ngùng cái gì!
- Muốn hút ngươi đi mà hút!

- Tứ muội, ngươi thật sự nhẫn tâm đại tỷ bị hắn làm bẩn? Chậc chậc, ngươi xem đại tỷ xem. Ngực này, mông này, eo này, nam nhân nào nhìn thấy mà không chảy nước miếng? Hơn nữa, nam nhân đều rất đê tiện, lấy được liền không biết quý tọng, chỉ có ăn không được mới là tốt nhất. Đại tỷ có thể ăn hay không, ngươi nói nam nhân háo sắc nào có thể nhịn được? Hồng Long nữ hoàng hết lời khuyên nhủ.

- Ta nghe được! Kim Long nữ hoàng ở một bên nói.

- Ta cũng nghe được! Chu Hằng cũng thở dài.

- Ngươi đi theo ta! Lam Long nữ hoàng đi tới kéo Chu Hằng sang bên, còn hung hăng trừng Hồng Long nữ hoàng một cái, ngăn cản bước chân đối phương theo tới, chỉ có thể ngượng ngùng rụt về.

Chu Hằng mặc nàng kéo về phòng mình, vừa lúc hắn cũng muốn tận tình dạy nàng một khóa gia huấn của lão Chu gia.

- Ngươi sẽ không có ý nghĩ xấu gì với đại tỷ ta chứ? Không đợi Chu Hằng lên tiếng, Lam Long nữ hoàng đã hỏi trước.

- Xí! Chu Hằng xùy một tiếng: - Nàng cho rằng ta là dê xồm sao?

Ánh mắt của Lam Long nữ hoàng nhìn hắn tràn ngập khẳng định. Còn không phải là dê xồm, mỗi lần đều giày vò nàng đến đau khổ cầu xin mới thu binh? Há chỉ là dê xồm, quả thật là ma quỷ trong trong dê xồm, cực kỳ ham muốn, như một con trâu!

Chu Hằng thở dài nói: - Ta vỗ ngực cam đoan với nàng, ta đối với đại tỷ nàng không hề có một chút ý tưởng!

- Ngươi bảo ta làm sao tin tưởng ngươi?

- Nàng không tin được ta?

- ... Ngươi vỗ ngực ta, còn có mặt mũi làm ta tin tưởng ngươi?
Chu Hằng cười ha hả, kéo mạnh eo thon Lam Long nữ hoàng qua ấn xuống, hung dữ nói: - Đồ quỷ nhỏ, hôm nay phải cho ngươi một khóa gia huấn của lão Chu gia, về sau phải ghi nhớ thân phận nàng dâu của mình, tuyệt đối không thể võ mồm với nam nhân của ngươi!

Bốp! Bốp! Bốp!

Hắn hưng trí bừng bừng đánh, mà Lam Long nữ hoàng trúng Huyết Nguyệt Chú của Hồng Nguyệt lại làm sao có thể phản kháng được, chỉ có thể bị vỗ đến thở hổn hển, đem anh khí bức người hóa thành một đầm nước xuân, một phen quyến rũ.

Sau khi mây tan mưa tạnh, Lam Long nữ hoàng đã sớm mềm nhũn, nào còn có tinh lực cùng Chu Hằng tranh luận chuyện Kim Long nữ hoàng.
Chu Hằng đem Thất Tinh Quả trồng xuống, cũng cố ý đi hỏi ý kiến Hồng Nguyệt, hoàn cảnh nơi này có thích hợp gốc thánh dược này tiếp tục sinh trưởng hay không, hơn nữa còn bao nhiêu năm mới có thể chân chính thành thục.

Hồng Nguyệt đối với loại linh dược "bậc thấp" này tự nhiên không hề có một chút hứng thú, nhưng nể tình Chu Hằng nàng vẫn thoáng thi triển một chút bí thuật đối với Thất Tinh Quả, cam đoan gốc thánh dược này tuyệt đối có thể khỏe mạnh thành thục.

Gốc thánh dược này còn có ba tháng là có thể hoàn toàn thành thục làm thuốc!

Chu Hằng lại đem Hỏa Thần Lô ném ra, hỏi nó Thất Tinh Quả có phải có thể luyện thành đan dược hay không. Nếu là có thể, như vậy chỗ tốt lấy được tuyệt đối có thể gấp bội, thậm chí còn hơn!
- Có thể là có thể, tuy nhiên có mấy vị thuốc phụ ở Tiên giới này cũng cực kỳ quý báu, ngươi không nhất định tìm được! Hỏa Thần Lô đáp như vậy.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, quyết định vẫn là trước tìm thuốc phụ một chút, nhưng thời gian nhiều nhất không thể vượt qua 10 năm!

Bởi vì có thời gian 10 năm, hắn nói không chừng đã phi thăng Minh giới!

Sau khi đến Minh giới, Thất Tinh Quả này lại tính là gì chứ?

Thánh dược hay không thánh, nhưng là phải xem để ở nơi nào.

Thời gian ngắn, Chu Hằng có thể chờ đợi, nhưng nếu thời gian dài hắn khẳng định trực tiếp ăn tươi Thất Tinh Quả!

Chỉ cần hắn có thể tiến vào Minh giới, như vậy một người đắc đạo gà chó lên trời, người bên cạnh hắn đều có thể đạt được chỗ tốt!

Kế tiếp, đi đâu đây?

Chương 806: Đánh giết Địa Long

Chương 806: Đánh giết Địa Long

- Tự nhiên là đi cứu tam tỷ cùng ngũ muội!

Lam Long nữ hoàng liền nói không chút nghĩ ngợi, nhưng sau khi nói, mới nghĩ đến không lâu trước mới bị Chu Hằng "dùng cách xử phạt về thể xác", vội vàng lại nở một nụ cười, vươn tay khoác lên cánh tay Chu Hằng, bộ dáng lấy lòng.

- Ha ha ha ha!

Hồng Long nữ hoàng cười đến mức ngã ngửa ra, hơn nửa ngày mới ngưng nụ cười.

- Tứ muội, các ngươi thật đúng là ân ái a!
- Chu Hằng, chúng ta đi cứu tam tỷ cùng ngũ muội, được không?

Lam Long nữ hoàng không để ý tới Hồng Long nữ hoàng đùa giỡn, không có sự trợ giúp của Chu Hằng, chính là ba vị Long Hoàng các nàng liên thủ thì như thế nào, chẳng những không cứu được hai vị Long Hoàng khác ra, ngược lại còn sẽ đưa mình thêm vào đó.

Chu Hằng thực ra đã quyết định, phải đi sào huyệt của Long Đế một chuyến.

Một là hắn muốn ngăn cản Long Đế tiến công 49 Tiên Thành, thứ hai nha, hắn càng không muốn để Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt chạm trán, nhất định phải tận lực kéo dài thời gian, để Hồng Nguyệt phi thăng lên Minh giới rồi nói sau.

- Làm sao ta có cảm giác, chúng ta tân tân khổ khổ đều đang mở hậu cung cho người kia a?

Hồng Long nữ hoàng chỉ vào Chu Hằng, nói.

Lam Long nữ hoàng lập tức nghiêm nghị cả kinh, không hề nghi ngờ, hai vị Long Hoàng cuối cùng khẳng định cũng bị Long Đế tẩy não khống chế, muốn phá giải bí thuật này nhất định phải làm phiền Hồng Nguyệt! Nhưng phí thu của người này cao kinh người, cả đời phải làm nô để bồi thường!

Đến lúc đó hai vị Long Hoàng kia khẳng định cũng phải giống như Kim Long nữ hoàng, trở thành người hầu của Chu Hằng!

Đối mặt với một nữ bộc xinh đẹp không có lực phản kháng chút nào, chỉ có thể gật đầu đáp ứng, có nam chủ nhân nào sẽ nhịn được mà không vươn ma trảo ra?
Từ điểm đó mà nói, cứu hai vị Long Hoàng cuối cùng ra cũng chỉ là chân trước ra khỏi hang hổ, chân sau lại đi vào ổ sói! Tuy nhiên, đi theo Chu Hằng ít nhất có thể bảo chứng nhân cách đầy đủ, mà không giống Kim Long nữ hoàng, hoàn toàn mất đi bản thân, còn sống cũng giống như chết đi, giống như con rối.

Cùng lắm thì, nàng vất vả thêm một chút, ép Chu Hằng khô thêm một chút, không cho hắn có cơ hội gây tai vạ cho tỷ muội của mình!

Hơn nữa, chỉ cần trở lại 49 Tiên Thành, nơi đó có một đại tổ ái thê của tên này, đến lúc đó hắn đâu còn dư thừa tinh lực, đúng không?

Nếu mọi người nhất trí ý kiến, xuất phát đi tới sào huyệt của vị Long Đế kia đã là ván đã đóng thuyền.
Bọn họ rời khỏi hòn đảo, sau khi vượt qua khu vực đầm lầy, đi tìm tinh thuyền mà bọn họ đã giấu lúc trước.

Tuy nhiên, khi bọn hắn đi tới địa điểm giấu kín tinh thuyền, không ngờ phát hiện chiếc tinh thuyền này đã hóa thành một đống mảnh vụn.

- Mấy tên ghê tởm kia, không có cướp được Thất Tinh Quả, lại làm hỏng thuyền của chúng ta, bản nữ hoàng rất tức giận!

Hồng Long nữ hoàng oa oa kêu to, lúc này nếu là nhìn thấy người ngoài, nàng khẳng định sẽ xông lên đại chiến một trận.

Chu Hằng bay vút lên trời cao nắm lấy một mảnh gỗ, sau khi nhìn kỹ, lắc lắc đầu nói:
- Không phải đám người kia làm!

- Là đầu Địa Long kia!

Lam Long nữ hoàng cũng nắm một khối sàn tàu lớn chừng toà nhà lên, phía trên đó rõ ràng có dịch nhờn, nếu nói có đồ vật gì đó buồn nôn như vậy, vậy cũng chỉ có thần thú Địa Long suốt ngày chui lủi trong đất.

Chu Hằng khẽ nhíu mày, không có tinh thuyền, bọn họ vượt qua tinh hải mờ mịt này như thế nào?

Đầu Địa Long kia đang tự tìm đường chết sao?

- Cạc cạc cạc! Ba Long Tộc, một nhân tộc, một . . . Con lừa, nơi này chính là phần mộ của các ngươi, các ngươi làm sao cũng đừng nghĩ sẽ thoát được!

Vừa mới nhắc tới đầu Địa Long kia, thân ảnh của đầu Địa Long kia liền chui ra ở địa phương xa xôi, phát ra thanh âm ùng ùng.

- Lớn mật!

Ba đại Long Hoàng đồng thời phát uy, rầm rầm rầm, ba đạo Long Ảnh đồng loạt kiêu ngạo bay lên khoảng không, nhất là Kim Long nữ hoàng, nàng đã đạt đến Minh Tiên lục tướng, long uy cùng phát ra chiến lực trực tiếp tăng lên tới Minh Tiên bát tướng, vô cùng kinh khủng!

- Các ngươi nhiều người, bổn tọa sẽ chậm rãi chơi cùng các ngươi!
Địa Long kia hưu một tiếng liền chui vào mặt đất.

- Thật là một tên đần độn!

Hồng Long nữ hoàng lười biếng nói, bàn tay trắng nõn vươn ra.

- Đại tỷ, tứ muội, chúng ta liên thủ đánh nát khối đại lục này. Xem đầu Địa Long này còn có thể chui vào đâu!

- Ân!

Hai đại Long Hoàng khác đều là gật đầu, Địa Long nho nhỏ lại dám khiêu chiến Long Tộc vĩ đại, đừng tưởng rằng mang chữ Long là có thể có quan hệ cùng Long Tộc!
Ba đại Long Hoàng đồng loạt bay lên không, long uy phát ra, chiến lực các nàng được thôi phát đến mức lớn nhất! - Đi!

Tam nữ đồng thời gào to một tiếng, nhao nhao ra tay.

Ầm!

Kim, hồng, lam, ba đạo quang hoa đồng loạt diệu chuyển, trong nháy mắt đánh vào mặt đất, lập tức, trong mặt đất lộ ra từng đạo quang hoa u ám, giống như mạng nhện không ngừng lan tràn ra bốn phương tám hướng.

Bành! Bành! Bành!
Nguyên bản khối đại lục này đã bắt đầu vỡ nát, từng khối từng khối đất sụp đổ, rớt xuống từ trên đại lục.

- Các ngươi, các ngươi đang làm gì?

Thanh âm của Địa Long ầm ầm vang lên, rõ ràng mang theo vẻ khẩn trương, nó chỉ muốn có được ưu thế khi mình ở dưới lòng đất, căn bản không nghĩ tới Chu Hằng bọn họ lại rút củi dưới đáy nồi, khiến nó cũng "không nhà để về".

- Đi ra cho ta!

Lam Long nữ hoàng nguyên bản không thích đánh nhau cùng đầu Địa Long này, lúc này lại liên tục thét dài, khí thế oai hùng bộc phát, từng đạo lực băng phong đánh ra, làm cho đại địa trở nên càng thêm yếu ớt.
Ầm!

Ba đại Long Hoàng đồng thời bạo phát toàn lực, Minh Tiên chính là chiến lực mạnh nhất Tiên giới, cho dù là không thể bá đạo giống như nguyên chủ nhân của hắc kiếm, một đạo dư ba của kiếm khí liền phá toàn bộ Tiên giới thành mảnh nhỏ, nhưng muốn đánh nát một khối đại lục sớm đã đứt đoạn lại là không vấn đề chút nào.

Lúc trước không có sử dụng một chiêu này là bởi vì mục đích chủ yếu của bon hắn chính là vì để cướp lấy Thất Tinh Quả, nếu làm cho đại lục này nổ nát, Thất Tinh Quả không phải cũng xong đời sao?

Hiện tại, nếu Thất Tinh Quả đã tới tay, các nàng còn cần cố kỵ gì?

Đúng là thu được đủ nợ a!
Theo từng khối từng khối đá to lớn vỡ nát, làm cho không gian của Địa Long cũng càng ngày càng ít, cho đến khi một khối nham thạch to lớn cuối cùng cũng bị nổ nát, nó không thể không hiện ra chân thân.

Đây là một quái vật lớn ít nhất dài vạn trượng, toàn thân ngăm đen, có chất lỏng dính dính, tản ra mùi thúi ghê tởm. Trên người của nó mọc đầy vô số xúc tua cao mấy trăm trượng, giống như chân của con rết.

- Các ngươi thật là ác độc!

Địa Long này phát ra tiếng gầm lên giận dữ, căn bản không có tính toán giao thủ, lập tức quay đầu bỏ chạy, nhanh chóng bắn vào trong tinh hải mênh mông.

- Muốn chạy?
Ba đại Long Hoàng đều là truy kích theo.

Thuộc địa của con giun, ở khắp mặt đất nó tuyệt đối là Vương giả, chẳng những có thể bộc phát ra chiến lực mạnh nhất, thậm chí còn có thể nhận được tăng phúc nhất định, nhưng bầu trời cũng không thuộc về nó!

Không trung thuộc về Long!

Tuy rằng Thanh Long trên bản chất thuộc về thủy, nhưng dù là Long gì thì cũng đều là bá chủ trên bầu trời, ba đại Long Hoàng triển khai thân hình, rất nhanh thì đã đuổi theo Địa Long, triển khai một trận đại chiến hôn thiên ám địa.
Đầu Địa Long này rất lợi hại, đạt tới cấp độ Minh Tiên lục tướng, mà sau khi bộc phát ra huyết mạch Thần thú, chiến lực thực tế của nó có thể lên tới Minh Tiên 7 tướng. Nhưng, chỉ là Lam Long nữ hoàng cùng Hồng Long nữ hoàng cũng sẽ có được chiến lực Minh Tiên 7 tướng, huống chi Kim Long nữ hoàng lại đạt tới chiến lực khủng bố là Minh Tiên bát tướng.

Ba đại Long Hoàng liên thủ, trên thực lực đã là hoàn toàn nghiền ép đầu Địa Long này.

Nhưng muốn dễ dàng đánh bại một vị Minh Tiên, muốn giết chết liền khó khăn!

Đầu Địa Long này vừa đánh vừa lui, thân thể to lớn mà trắng nõn của nó có thể hóa giải đại lượng lực lượng nó bị trúng, bảo hộ khí quan tương đối non mềm trong cơ thể, muốn giết chết một vị Minh Tiên, cũng chỉ có thể thông qua thời gian để hao tổn!
Hơn nữa, Minh Tiên tự bạo thần tướng, trong khoảng thời gian ngắn sẽ bộc phát ra chiến lực khủng bố, hoàn toàn có thể đưa đối thủ xuống nước!

Nếu không có thâm cừu đại hận, giữa các Minh Tiên tuyệt đối không thể tử chiến!

Nhưng ba đại Long Hoàng lại là không có cố kỵ phương diện này, mục đích chủ yếu của các nàng đúng là vây khốn đầu Địa Long này, để Chu Hằng hoàn thành một kích chí mạng.

Đây chính là sát thủ Minh Tiên!

Chu Hằng nhanh chóng truy đuổi, hắn chỉ là Thăng Hoa Đế, ở phương diện tốc độ chậm hơn bốn đại Minh Tiên thật sự nhiều lắm, cho dù là Địa Long kia luôn luôn bị ba đại Long Hoàng làm chậm bước tiến, nhưng vẫn khiến cho hắn đuổi quá sức.

Nhưng rốt cục vẫn bị hắn đuổi tới gần, đi vào phạm vi bao phủ của thần thức của hắn.

Ông!

Chu Hằng vươn tay phải ra, một đạo phù văn màu vàng nhoáng lên một cái ở lòng bàn tay của hắn, nhưng sau đó một khắc liền xuất hiện dưới thân Địa Long, ầm ầm cuốn lên!

Thân thể của đầu Địa Long này có thể nói là cực kỳ khổng lồ, nhưng phù văn màu vàng này cũng phóng đại theo đó, tản ra hào quang sáng ngời ở vũ trụ u tối, đủ để cho người ngoài ngàn dặm cũng thấy rõ.
- Đây là cái gì?

Đầu Địa Long kia hoảng sợ cả kinh kêu lên, loại lực lượng này thật là đáng sợ, trực tiếp thẩm thấu vào thân thể với lực phòng ngự vô cùng cường đại của nó, tiến hành phá hư!

Nó là hậu duệ của thần thú thuộc tính thổ, phòng ngự đúng là điểm mạnh của nó! Nhưng trước mặt phù văn màu vàng này, phòng ngự nó vẫn lấy làm kiêu ngạo không ngờ không thể đưa đến nửa điểm tác dụng, khiến nó cảm nhận được uy hiếp vô cùng sâu sắc.

- Nhân tộc, không nên, ta nguyện quy thuận ngươi!

Đầu Địa Long này hiển nhiên không biết tôn nghiêm là vật gì, lập tức xin Chu Hằng khoan dung.

Thần thú cũng là thú, ở trong lòng đại bộ phận thú, sinh tồn được đặt ở vị trí thứ nhất.

- Ngươi ác tâm như vậy, quỷ mới tin ngươi!

Hồng Long nữ hoàng đã thối lui đến một bên, lúc này đầu Địa Long đã bị Ngũ Hành Phù Văn trấn áp, nàng tự nhiên cũng có thể lui thân, với tính lười tự nhiên của nàng thì lui còn nhanh hơn so với ai khác.

Hơn nữa, mùi hôi của đầu Địa Long này như vậy, ai nguyện ý tới gần nó?

- Bổn tọa là hậu duệ của thần thú, lấy bổn tọa là tọa kỵ, tuyệt đối cho ngươi mười phần thể diện!

Đầu Địa Long này cực kỳ vô sỉ, ra sức chào hàng chính mình.

- Phi, nữ nhân trong thanh lâu cũng có khí tiết hơn so với ngươi!

Con lừa đen hét lên.

Chu Hằng cũng không có tính toán thu một con giun vô cùng ghê tởm làm tọa kỵ, tâm niệm động chuyển, phù văn màu vàng lập tức phát ra toàn bộ uy lực, phát khởi công kích trí mạng đối với Địa Long.

Bành!
Thiên Kinh phát uy, con giun lớn này lập tức bị đánh nát, máu thịt giống như hạt mưa, rơi xuống các ngõ ngách của vũ trụ.

Kim Long nữ hoàng ba người đều là khó nén vẻ khiếp sợ, ba người các nàng quả thật có thể đánh giết đầu Địa Long này, nhưng nhất định phải trả giá bằng một người, thậm chí hai người trọng thương làm đại giá, vận khí không tốt thậm chí sẽ có một người bị bắt xuống nước!

Nhưng một Thăng Hoa Đế lại hời hợt tiêu diệt đầu Địa Long này, tương phản mãnh liệt làm cho các nàng thực sự rất khó tiếp nhận.

- Hiện tại, chúng ta làm như thế nào đi tới sào huyệt của Long Đế giả dối đó?

Con lừa đen yếu ớt nói, nó đối với chuyến này vốn là giơ bốn vó đồng ý, tự nhiên là ôm rất nhiều ý tưởng đoạt bảo vật.

Đây đúng là một vấn đề khó khăn không nhỏ a!

- Các vị, có thể đáp thuận phong thuyền chứ?

Ngay vào lúc này, chỉ thấy một lão nhân bay vụt mà đến từ xa, cười nói với bọn họ.

Chương 807: Thuận phong thuyền

Đây là tên cường giả họ Phương trong cường đạo tinh hải kia, đã đạp một chân vào Tinh Thần Cảnh, Minh Tiên 9 tướng!

- Phương lão, làm sao ngươi xuất hiện ở đây?

Chu Hằng hỏi, hắn cùng với đối phương không cừu không oán, lúc trước ở thời điểm tranh đoạt Thất Tinh Quả cũng không có vạch mặt, tự nhiên không có chuyện gì.

Phương gia lão tổ lộ ra nụ cười, nói:

- Lão phu đang định rời đi cùng với bọn tiểu bối trong nhà, nhưng vừa vặn nhìn thấy có dấu hiệu chiến đấu, liền tới xem một chút, không nghĩ tới thật sự là các ngươi!

- Lão già, ngươi mới vừa nói cho chúng ta đáp thuận phong thuyền, có phải thật vậy hay không?

Con lừa đen lập tức kêu lên, nó quả nhiên vẫn là hoàn toàn không có sức chống cự đối với bảo vật.

- Mấy vị nếu là không chê, xin đến trên tinh thuyền của Hàn gia ngồi một chút!

Phương gia lão tổ nói.

Lão nhân này như thế nào nhiệt tình như vậy?
Chu Hằng có chút không rõ ràng lắm, sức chiến đấu kinh khủng của hắn chính là Phương gia lão tổ tận mắt nhìn thấy, theo như cách nghĩ của thường nhân nhất định là bảo trì khoảng cách với Chu Hằng càng xa càng tốt, làm sao lại "dẫn sói vào nhà"?

Bẫy rập?

Rất không có khả năng, bởi vì bên phía hắn còn có ba đại Long Hoàng hộ giá, đội hình như vậy đủ để hoàn toàn bảo hộ Chu Hằng, để hắn có thể xuất thủ nghiền nát hết thảy địch nhân!

Chu Hằng chỉ là suy nghĩ một chút liền gật gật đầu, cười nói:

- Nếu đã như vậy, sao ta dám từ chối, vậy phiền toái Phương lão!
- Ha ha, có thể được mấy vị đăng lâm, chính là vinh hạnh của Hàn gia, mời!

Phương gia lão tổ đưa tay ra, làm tư thế mời.

Tuy rằng mạt sát một đầu yêu thú cấp bậc Minh Tiên 5 tướng, đồng thời còn có một tia huyết mạch Thần thú, nhưng bởi vì Địa Long kia thật sự ghê tởm, Chu Hằng mấy người cũng không có ý tưởng nhặt chiến lợi phẩm, lập tức liền rời đi cùng Phương gia lão tổ.

Tinh thuyền của Phương gia cách cũng không xa, bọn họ rất nhanh liền bước lên boong tàu. Đi vào bên trong khoang thuyền, tự nhiên có thị nữ đưa trà thơm lên, mặt khác Phương Di Dung cũng đi ra chào hỏi, nhưng dung nhan của nàng ở trước mặt ba đại Long Hoàng lập tức ảm đạm thất sắc.
Không sợ không biết hàng, chỉ sợ hàng so với hàng.

Uống trà một hồi, sau khi khoác lác một hồi. Con lừa đen liền không kìm nổi, hỏi:

- Phương lão đầu, ngươi hảo tâm chiêu đãi chúng ta không phải là cũng muốn tìm Chu tiểu tử làm con rể nhà ngươi chứ?

Phốc!

Phương Di Dung lập tức phun một nước trà ra ngoài, nàng nhanh chóng quay đầu nhìn sang, lại là phun nước trà vào đầy mặt con lừa đen. Cô gái này vẻ mặt xấu hổ, tuy rằng nàng đã bị Chu Hằng mạnh mẽ chinh phục, nhưng mà dù sao cũng là Công chúa được Phương gia chiều chuộng nhất. Thân phận đặt ở đâu a, tại sao giống như một nữ nhân xấu xí không ai thèm lấy?

Ngay cả Phương gia lão tổ cũng là không kìm nổi mà ho khan vài tiếng, cười nói:

- Nếu là Chu tiểu huynh nguyện ý cầu hôn, lão phu tự nhiên vui lòng thành toàn một đoạn giai duyên!

Chu Hằng cũng cười cười, nói:

- Phương lão không cần nói giỡn, vẫn là nói ra mục đích chân chính mời chúng ta lên thuyền a!

Ánh mắt Phương Di Dung lập tức ảm đạm đi, Chu Hằng hiển nhiên không có ý gì đối với nàng, không phải lúc này chính là thời cơ cầu hôn tốt nhất sao. Nhưng Chu Hằng cũng không phải là Thăng Hoa Đế tầm thường, tuy là trong lòng nàng không được như ý cũng chỉ có thể cố nén, không có một tia biểu lộ.

Tốt xấu nàng cũng là Công chúa nhỏ của Phương gia, không thể không cần thể diện!

Phương gia lão tổ không khỏi than nhẹ, hắn quả thật muốn tìm lang quân như ý cho hậu nhân mà hắn thương yêu nhất, đáng tiếc hoa rơi hữu ý, nước chảy a! Tuy nhiên cũng không cần gấp, trong vòng trăm năm hắn nhất định có thể phi thăng lên Minh giới, đến lúc đó cả họ được nhờ, sau khi mang theo toàn bộ Phương gia cùng nhau tiến vào Minh giới, chẳng lẽ còn sợ không thể tìm được hảo nữ tế sao?

Ở Tiên giới, Chu Hằng quả thật yêu nghiệt, nhưng ở Minh giới nhiều nhất chỉ có thể coi là ưu tú, còn chưa đủ tư cách lấy được danh hiệu yêu nghiệt nhất!
Hắn bỏ qua sự thất vọng trong lòng, nói:

- Lão phu mời các ngươi tới đây, quả thật có sự tình muốn thương lượng cùng các ngươi!

- Xin lắng tai nghe!

Chu Hằng nói.

- Các ngươi hẳn không phải là cường đạo tinh hải, mà là đến từ 49 Tiên Thành?

Phương gia lão tổ hỏi trước.

Cái này không cần giấu diếm làm gì, Chu Hằng gật gật đầu, thống khoái mà thừa nhận. Hơn nữa, cường đạo tinh hải mặc dù nhiều, nhưng thế lực có thể đi đến Minh Tiên cũng chỉ có vài nhóm, làm sao có thể đột nhiên xuất hiện thế lực mạnh đến nổi không thể tưởng tượng nổi?

Phương gia lão tổ cũng gật gật đầu, nói: - Lão phu có một tin tức muốn nói cho các ngươi biết trước! Chắc hẳn các ngươi cũng nghe nói có một người tự xưng là Long Đế?

Lại là Long Đế!

- Chuyện mà Phương lão nói có liên quan với Long Đế?

Chu Hằng nói.
- Không sai!

Phương gia lão tổ dừng một chút, nói:

- Vị Long Đế kia từng phái người đi tìm lão phu, muốn liên minh cùng Hàn gia, chung nhau xâm chiếm 49 Tiên Thành!

Hắn lại dừng một chút, nhưng nhìn thấy biểu tình của bốn người Chu Hằng đều không có gì thay đổi, không khỏi nói:

- Các ngươi đã biết tin tức này?

- Cũng là chuyện một ngày trước! Nếu là Phương lão nói sớm một chút, lúc này ta khẳng định sẽ vô cùng kinh ngạc, không cô phụ Phương lão cố ý làm vậy!
Chu Hằng cười nói.

Phương gia lão tổ cũng nở nụ cười, nói:

- Nếu Chu tiểu huynh đã biết, lão phu cũng có thể ít phí miệng lưỡi! Tin tưởng mấy vị cũng không nguyện ý nhìn thấy 49 Tiên Thành bị người khác chiếm cứ?

- Ta rất kỳ quái vì cái gì mà Phương lão muốn nói cho chúng ta biết những chuyện này?

Chu Hằng nhìn Phương gia lão tổ, thiếu chút nữa nói thẳng ngươi thì không phải cường đạo tinh hải ư, quan tâm 49 Tiên Thành như vậy để làm chi?

- Long Đế kia rất mạnh, mạnh đến nổi có khả năng làm 49 Tiên Thành lật đổ!
Phương gia lão gia nói:

- Nhưng 49 Tiên Thành dù sao cũng là Đại Năng của Minh giới xây, tuyệt đối sẽ không bàng quan làm ngơ để Tiên Thành rơi vào tay giặc, nếu thật sự ầm ĩ quá mức, tất nhiên sẽ phái cường giả hạ giới! Đây cơ hồ là khẳng định, lão phu hiểu rất rõ tính nết của cường đạo tinh hải bình thường, tất nhiên là phá hư rất nhiều thứ! Đến lúc đó, cường đạo tinh hải tham chiến khẳng định toàn quân bị diệt, nói không chừng còn sẽ liên lụy đến người vô tội như chúng ta! Lão phu không biết Long Đế kia tại sao muốn phát động loại chinh chiến không có chút ý nghĩa nào này, nhưng biết nếu hắn làm vậy, toàn bộ cường đạo tinh hải sẽ tổn thương nguyên khí nặng nề! Lão phu tuy rằng sắp tới phi thăng, nhưng cũng không muốn nhìn thấy lão hữu ngày xưa, hay hoặc giả là hậu duệ của lão hữu bị đại kiếp nạn này! Cho nên, lão phu muốn mời mấy vị ra tay, trấn giết Long Đế kia, hóa giải tai nạn lần này!
Không nhìn ra, lão nhân này còn rất có tâm địa Bồ Tát.

Chu Hằng nói:

- Vì cái gì Phương lão cảm thấy chúng ta nhất định sẽ ra tay?

Phương gia lão tổ mỉm cười, nhìn về Kim Long nữ hoàng.

Gừng càng già càng cay!
Mặc dù lão già cũng không biết Chu Hằng với 49 Tiên Thành có ràng buộc như thế nào, nhưng hắn rõ ràng Kim Long nữ hoàng là bị Long Đế bắt đi, còn tẩy não biến thành tay chân, sát thủ, như vậy Chu Hằng tất nhiên có thù hận không thể hóa giải với Long Đế.
Nếu lúc ấy hắn nghe cẩn thận. Thậm chí còn có thể suy đoán ra còn có hai vị Long Hoàng rơi vào trong tay Long Đế, như vậy nhóm Chu Hằng khẳng định sẽ đi tìm Long Đế, quyết đấu một trận.

Chu Hằng cười ha ha, nói:

- Nguyên lai thời điểm Phương lão mời chúng ta lên thuyền, cũng đã nghĩ xong chuyện muốn chúng ta làm tay chân!

- Lão phu đã già, không thích hợp để làm sự tình đánh đánh giết giết, tự nhiên chỉ có thể phiền người tuổi trẻ các ngươi!

Phương gia lão tổ lắc đầu nói, còn cố ý thở dài, tỏ vẻ hắn tuổi già sức yếu.
Chu Hằng cùng con lừa đen nhìn nhau một cái, đều nói câu Lão Hồ Ly trong lòng, hai ngày trước thời điểm tranh đoạt Thất Tinh Quả, lão gia hỏa này vui vẻ tinh lực còn dồi dào hơn nhiều so với tiểu tử!

Rõ ràng là lão gia hỏa này không muốn đắc tội Long Đế kia, dù sao vị kia chính là Tinh Thần Vương, cho dù là có đại đạo Tiên giới áp chế, hắn vẫn là có thể đạt tới cực hạn của Minh Tiên, có được 99 đạo thần cùng lực lượng khủng bố!

Tuy nhiên, lão già coi như là ăn chắc bọn họ, mới có thể cố ý đưa bọn họ một đoạn!

Kháo, xuất công không xuất lực a!

Chu Hằng không khỏi bật cười, nhưng hắn vốn là muốn đi đối phó tân nhậm Long Đế kia, Phương gia lão tổ thật cũng không tính là bày đường cho bọn họ, nhưng lại tặng bọn họ một thứ, giải quyết xong một cái phiền toái lớn của bọn họ, đây vẫn là một mối nhân tình như cũ.

Kế tiếp, ai cũng không có nhắc lại chuyện Long Đế, uống trà xong, ăn cơm uống rượu xong, coi như là khách và chủ tận hứng.

Sau khi bôn ba trong tinh không ba tháng, cự ly của bọn họ đã cách sào huyệt của Long Đế đã không xa, sau khi Phương gia lão tổ rất khẳng khái tặng bọn họ một chiếc Lưu Vân Toa, liền mệnh lệnh cho tinh thuyền thay đổi phương hướng, chạy về Phương gia.

Nói tóm lại, Phương gia không muốn rơi vào vũng nước đục này.
- Chu tiểu tử nhanh lên, hiện tại tinh thần trọng nghĩa của bổn tọa rất dữ dội, đã không kịp chờ đợi muốn trảm gian trừ ác tên Long Đế kia, cống hiến to lớn cho Tiên giới!

Con lừa đen kêu loạn.

Chu Hằng đạp tới một cước, nói:

- Lòng tham chính là lòng tham, còn tinh thần trọng nghĩa cái gì, ngươi biết hai chữ chính nghĩa này viết thế nào sao?

- Chu tiểu tử! Ngươi không cần sỉ nhục bổn tọa a!

Con lừa đen chồm người lên, bộ dáng muốn nổi đóa.
Hồng Long nữ hoàng cũng cười, chen lời nói:

- Hai chữ chính nghĩa nhìn thấy con lừa đê tiện này nhất định sẽ khóc!

- Các ngươi đều khi dễ người ta, người ta không để ý tới các ngươi!

Con lừa đen tương đối "u oán" nói, để bốn người đều là kìm lòng không đặng mà nổi da gà.

- Được rồi, chúng ta xuất phát!

Sau khi Chu Hằng sợ run cả người, vội vàng khống chế Lưu Vân Toa lên đường.

Mặc dù nói cự ly này đã gần chỗ của Long Đế, nhưng vẫn là phải lại trải qua hai lần Không Gian Thiên Việt, bọn họ mới rốt cục đến gần khối đại lục vỡ nát kia. Để Chu Hằng lấy làm kinh hãi chính là, khối đại lục này là cố định ở trong tinh vũ, cũng không có chậm rãi biến hóa vị trí.

Đó là bởi vì khối đại lục này có một đạo trận pháp đang vận chuyển, mạnh mẽ giam cầm nó ở một chỗ.

Đây là rất cần thiết, bởi vì đây là sào huyệt, mỗi lần xuất môn cướp bóc quay đầu lại còn phải tìm nhà khắp nơi chẳng phải là rất khôi hài sao?

- Cướp! Cướp!

Hai mắt con lừa đen tỏa ánh sáng, nó đã hưng phấn không chịu được.
Chu Hằng thu hồi Lưu Vân Toa, Lưu Vân Toa có thể thu vào bên trong không gian pháp khí, không quá lớn giống như tinh thuyền.

Bốn người một lừa khí thế hung hăng giết tới đại lục kia, ba đại Long Hoàng đồng thời tràn đầy khí tức đáng sợ, các nàng đều là Long Tộc, lại tình như tỷ muội, khí thế của tam nữ hoàn mỹ dung hợp cùng một chỗ, lực chấn nhiếp tràn đầy càng cường đại hơn.

Bọn họ có đủ thực lực, căn bản không cần phải thật cẩn thận, vụng trộm, trực tiếp đường đường chính chính giết tới.

Đối mặt với khiêu khích như thế, bên dưới lại không phản ứng chút nào!

Chu Hằng mở thần thức ra đảo qua, không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc, trên khối đại lục này cũng không phải không có ai, nhưng số lượng rất ít!

Bốn người rơi xuống, tùy tiện đi tìm một người hỏi, lại lấy được một tin tức không được tốt lắm, Long Đế đại nhân từ một tháng trước cũng đã mang theo đại bộ đội xuất phát, công tới 49 Tiên Thành.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau