KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 796 - Chương 800

Chương 798: Phá trận đi ra

Lão tổ Thái gia chạy từ cột sáng đầu tiên đến đây, cho nên lúc cột sáng kia biến mất, hắn lập tức liền nghĩ Chu Hằng.

Là tiểu tử này làm?

Nhưng, dựa vào cái gì chứ?

Ngay cả Minh Tiên cũng phải bó tay không cách nào, chỉ là Thăng Hoa Đế có thể phá giải được? Nói chơi hả!

Nhưng mặc kệ nói thế nào, nhìn thấy cột sáng kia biến mất, lão tổ Thái gia tự nhiên vui mừng, bởi vì hắn có thể cảm giác được lực tước giảm cảnh giới lên bản thân rõ ràng yếu đi một phần.
10 cây cột sáng này chính là mắt trận của đại trận, phá hủy toàn bộ, tự nhiên đại trận này cũng bị phá giải.

Hắn ở chỗ này mừng rỡ chờ đợi cao nhân thần bí kia tiếp tục đến đây phá trận, nhưng không ngờ tới lại thật gặp được Chu Hằng!

Thế này... vừa trong dự liệu của hắn, lại nằm ngoài dự liệu!

Khi thấy Chu Hằng vẫn còn lưu chuyển khí tức Thăng Hoa Đế, hắn lại càng thêm chấn động, bởi vì tu vi của mọi người ở đây đều bị tước giảm xuống Thăng Hoa Hoàng! Hiện tại chạy ra một Thăng Hoa Đế, thế có nghĩa là gì?

Có thể xóa sổ mọi thứ!
Nhìn thấy Chu Hằng từng bước đi tới, mọi người không tự chủ lùi lại, đây là bản năng kinh sợ khi đối mặt với "cường giả".

Buồn cười, đường đường Minh Tiên lại phải sợ một tiểu bối Thăng Hoa Đế, nhưng tình thế người ta mạnh hơn, có cách nào chứ!

Chu Hằng không nói nhảm, trực tiếp một chưởng vỗ lên cột sáng, sau đó nhếch miệng cười với mọi người.

Ầm!

Cột sáng màu đen ầm ầm vỡ tung, hóa thành vô số mảnh vụn rơi xuống, cùng với thanh thế như vậy, liền phóng to sợ hãi trong lòng mọi người đến cực hạn. Những người này trừng mấy ngơ ngác nhìn mảnh vụn ánh sáng rải xuống, cảm giác Chu Hằng như là thiên thần.

- Còn không trốn? Con lừa đen cáo mượn oai hùm quát lên.

Bị nó dọa như thế, quả nhiên mọi người vội vàng vắt chân bỏ chạy, như là Phương Di Dung, Dương Hạnh Hoa thì còn không nhịn được phát ra tiếng thét to, như cô gái yếu ớt nửa đêm gặp phải kẻ côn đồ.

- Ha ha ha ha! Con lừa đen cười đến lăn lộn ra đất, quả thật có cảm giác thành tựu. Một câu liền hù chạy cả đám cao thủ Tiên giới bao gồm cả Minh Tiên, có mấy ai làm được chứ?

- Con lừa, bọn họ chạy rồi, ngươi còn đánh cướp thế nào?
Chu Hằng cười nói.

Tiếng cười của con lừa đen lập tức im bặt, nhảy dựng lên bóp cổ Chu Hằng, gào thét thảm thiết: - Vì sao tiểu tử thối ngươi không sớm nhắc nhở bổn tọa!

- Đi thôi, tới mắt trận thứ ba! Chu Hằng không có thời gian mà lãng phí.

- Chu tiểu tử, lần sau nhớ nhắc bổn tọa chuyện đánh cướp!

- Ngươi chỉ có chút tiền độ đó thôi sao?

- Xì, đừng xem thường lý tưởng của bổn tọa
Bọn họ tiến về phía cột sáng thứ ba, bởi vì lộ trình rất xa, trên đường khó tránh khỏi gặp phải mấy con quái thú. Nhưng theo hai cột sáng vỡ nát, thực lực quái thú này hình như cũng rớt xuống, dù sao Chu Hằng cũng không còn gặp tồn tại Sáng Thế Cảnh nữa.

Như vậy, tồn tại trong vòng Thăng Hoa Cảnh thì dù cho Chu Hằng không dùng Ngũ Hành Phù Văn cũng có thể dễ dàng đánh bại.

Lại ba ngày sau, hắn cùng con lừa đến dưới cột sáng thứ ba, nơi này cũng có cường giả trong cường đạo tinh hải, nhưng từ xa xa nhìn thấy Chu Hằng đi qua đây, đã sớm vắt chân bỏ chạy.

Dù rằng cùng chịu hoạn nạn, nhưng muốn tín nhiệm lẫn nhau thì nói dễ hơn làm?
Cái gọi là đồng minh, phải thành lập ở tình huống cơ sở là thực lực hai bên không chênh lệch nhau nhiều, bằng không sẽ không còn gọi là đồng minh, mà là thủ hạ!

Chu Hằng vẫn là Thăng Hoa Đế, nhưng dưới đại trận suy yếu, ngay cả con lừa đen cũng bị ảnh hưởng, nói rõ những người khác cũng chỉ có tu vi Nhật Diệu Đế, nhìn thấy Thăng Hoa Đế còn không trốn hay sao?

Nói không chừng sẽ bị làm thịt thì sao? Lúc đó đi kêu oan với ai?

Dù sao Chu Hằng nhất định phải phá giải trận pháp, vậy không bằng tạm lánh đầu sóng ngọn gió, đợi cho hoàn toàn phá giải đại trận, bọn họ khôi phục lại tiêu chuẩn ban đầu, đến lúc đó còn phải sợ một cái Thăng Hoa Đế hay sao?
Chu Hằng không chút chần chờ, đánh ra một quyền, Ngũ Hành Phù Văn lưu chuyển, lại phá hoại một cái mắt trận. Theo cột sáng màu đen dần dần tan biến, đại trận tước giảm cảnh giới lại ngày càng chậm. Ngược lại, thực lực quái thú trong này lại sụt mạnh, hiện tại khó mà nhìn thấy quái vật Thăng Hoa Cảnh, đồng loạt rớt xuống Nhật Diệu Cảnh.

Lúc đến cột sáng thứ tư, cuối cùng Chu Hằng gặp được Lam Long nữ hoàng cùng Hồng Long nữ hoàng. Nhưng mà chỉ có hai người bọn họ, long nữ tóc vàng không có ở đây.

- Hả, sao chỉ có ngươi? Nhìn thấy Chu Hằng cùng con lừa đen đi thẳng tới, hai đại nữ Long Hoàng đều toát ra vẻ kinh ngạc, bởi vì vốn các nàng nghĩ là Hồng Nguyệt phá đi những chỗ mắt trận trước đó.

Bây giờ thấy Chu Hằng đi thẳng tới, tự nhiên cảm thấy không đúng!

Nhưng nghĩ kỹ lại, quả thật là Hồng Nguyệt ra tay, còn cần rắc rối như vậy? Người ta vừa động ý niệm, nói không chừng đại trận này đã vỡ nát, nào còn phải chạy ngược chạy xuôi, tốn nhiều sức như thế?

Chu Hằng cười, nói: - Một mình ta không được hay sao? Các ngươi đang coi thường ta ư?

Hai vị nữ Long Hoàng nhìn nhau, đây là điều khẳng định mà, ai có thể tin nổi một tên Thăng Hoa Đế nho nhỏ lại làm được chuyện mà Minh Tiên cũng không làm được? Nhưng mà, các nàng lập tức nghĩ tới có thể là do Hồng Nguyệt ở trong tối chống đỡ cho Chu Hằng, cũng liền "bừng tỉnh".

Chu Hằng đánh ra một quyền, Ngũ Hành Phù Văn phát huy, phá nát cột sáng màu đen, 10 đã mất 4!

- Quên hỏi các ngươi, nữ nhân tóc vàng kia thật là đại tỷ của các ngươi? Ba người một con lưa đi về phía cột sáng thứ 5, giữa đường Chu Hằng hỏi hai nàng.

- Tự nhiên rồi, ngươi nghĩ rằng chúng ta sẽ nhận nhầm? Lam Long nữ hoàng trợn trắng liếc Chu Hằng. - Trong năm tỷ muội chúng ta, đại tỷ là nữ hoàng Kim Long tộc, nhị tỷ là nữ hoàng Hồng Long tộc, tam tỷ là nữ hoàng Lục Long tộc, ngũ muội là nữ hoàng Hắc Long tộc!
- Sao lại toàn là nữ hoàng? Long tộc các ngươi không sinh con trai? Chu Hằng kỳ quái hỏi.

- Không được sao? Lam Long nữ hoàng nhìn Chu Hằng hừ một tiếng.

- Hắc hắc! Bây giờ nàng mạnh miệng, về sau đừng có khóc đó! Chu Hằng cười liếc Lam Long nữ hoàng, tiểu long nữ này lại ngứa da?

- Nè nè nè, các ngươi liếc mắt đưa tình có thể đợi sau này đi vào phòng đóng cửa lại rồi muốn làm gì cũng được, nhưng bây giờ đang nói chuyện nghiêm túc! Hồng Long nữ hoàng vội nói. - Làm sao cứu đại tỷ ra?
- Cô ta đi đâu? Các người mất dấu rồi?

- Lúc trận pháp khởi động, chúng ta cũng tách biệt khỏi đại tỷ, hiện tại không biết tỷ ấy ở chỗ nào! Lam Long nữ hoàng chán nản nói, sau đó lập tức tuôn ra sát khí lẫm liệt. - Cái tên Long Đế giả đáng chết, ta nhất định phải đâm thấu tim hắn!

Chu Hằng không nói gì, nhưng sâu trong lòng hắn càng cho rằng Long Đế kia chính hiệu, bằng không làm sao tìm được tung tích ba vị Long Hoàng? Đương nhiên, vị Long Đế này chưa chắc cùng là một người với Long Đế mà các nàng Lam Long nữ hoàng nói tới.

--- Thời gian trôi qua lâu như thế, chẳng lẽ không thể sinh ra vị Long Đế thứ 2, thứ 3, thứ 10 hay sao?
- Không sao, chỉ cần phá đi trận pháp này, đến lúc đó đại tỷ của các người tự nhiên sẽ xuất hiện!
Hai ngày sau, bọn họ đi tới cột sáng màu đen thứ 5.

Lần này bọn họ không đụng tới bất cứ ai.

Tiếp theo là mắt trận thứ 6, mắt trận thứ 7, cũng không gặp được bất kỳ người nào.

- Xem ra mọi người đều rất cẩn thận!

Đó là chuyện quá đương nhiên, 10 cột sáng kia dễ dàng làm người ta chú ý, bất cứ một cột nào đột nhiên biến mất tự nhiên sẽ dẫn tới chú ý. Mà thử nghĩ xem, mình không làm gì được cột sáng này, nhưng người ta lại có thể, hơn nữa cảnh giới tu vi lại bị suy yếu, còn không thể hoảng loạn hay sao?

Nhìn cột sáng một đường biến mất qua đây, có mấy ai dám không chạy?

Mọi người chỉ có một ý nghĩ, chỉ cần rời khỏi đại trận này, vậy thì dựa vào thực lực cấp bậc Minh Tiên, dù là không thể vô địch thiên hạ cũng tuyệt đối có thể thoát thân bình yên, đến lúc đó sẽ có thể nắm giữ quyền chủ động ở trong tay mình.

Chỗ mắt trận thứ 8, thứ 9, cũng không thấy được người khác.

Ngày thứ 34 kể từ khi tiến vào đại trận này, ba người Chu Hằng cùng một con lừa cuối cùng cũng đến chỗ mắt trận sau cùng của tòa trận pháp này. Hiện giờ, tu vi của bọn các nàng Lam Long nữ hoàng đã bị tước giảm xuống Nhật Diệu Vương.
--- Nếu không phải Chu Hằng lục tục loại trừ 9 cái mắt trận, làm chậm tốc độ tước giảm cảnh giới, vậy hôm nay tu vi của mọi người đã bị tước xuống hạng tiên nhân, sắp hóa thành vũng máu!

- Sau khi đánh vỡ mắt trận này, chúng ta có thể thoát ra!

- Ai bài nhiệm vụ trước, hai người các ngươi phụ trách cướp Thất Tinh Quả, để ta đối phó đại tỷ các ngươi, bằng không để hai người các ngươi đi lên, vậy khác gì thông đồng với địch! Chu Hằng nói.

- Xí, ngươi mới là thông đồng với địch!

- Đại tỷ làm sao là kẻ địch chứ?
Hai đại Long Hoàng tỏ vẻ không phục, Chu Hằng cười hắc hắc, hắn chuyên trị các loại không phục.

Dù là nói thế, hai đại Long Hoàng vẫn đồng ý với an bài của Chu Hằng, bởi vì lúc các nàng đối mặt với Kim Long nữ hoàng thì quả thật trói tay trói chân, 10 thành lực lượng không phát huy ra một nửa.

Về phần dựa vào cái gì Chu Hằng đối đầu với đại tỷ các nàng, còn không phải có vị Hồng Nguyệt đại năng Minh giới đó sao?

- Ta bắt đầu đây!

Chu Hằng vỗ ra một chưởng, đánh vào cột sáng màu đen sau cùng. Ầm ầm ầm! Ngũ Hành Phù Văn khí thế nghiền ép đánh vỡ toàn bộ cột sáng, vô số đạo mảnh vỡ tối rơi xuống.

Ầm ầm ầm! Toàn bộ đại trận phát ra chấn động long trời lở đất, không gian trở nên cực không ổn định.

Oong! Oong! Oong!

Tiếng lạ vang lên liên hồi, ầm, đại trận này mất đi mắt trận chống đỡ, cuối cùng không thể tiếp tục vận hành. Vù vù vù! Mọi người cảm thấy mắt hoa lên, đã xuất hiện trên hòn đảo phủ đầy khói độc kia.

Nhân rải rác phân bố trên khắp ngõ ngách hòn đảo, nhưng bởi đảo này cũng chỉ lớn được như thế, nếu có thể đứng ở chỗ cao, vậy thì cơ bản có thể nhìn thấy được mọi người.
Cũng không phải người tiến vào đại trận đều có thể còn sống đ ra, ví dụ như lão tổ Mã gia đã bị Chu Hằng làm thịt, còn có mấy Minh Tiên sau khi bị tước giảm cảnh giới, bi kịch bị quái thú do đại trận ảo hóa ra tiêu diệt, hóa thành tinh hoa máu thịt tẩm bổ cho gốc Thất Tinh Quả kia.

Đột nhiên thoát ra, làm cho những người khác ngoài nhóm Chu Hằng đều không kịp trở tay, dù rằng mọi người đều biết chỉ còn lại một chỗ mắt trận cuối cùng, có thể thoát ra được bất cứ lúc nào, nhưng khi chuyện thật sự xảy ra, vẫn còn có chút thất thần.

Nhưng dù sao Minh Tiên cũng là Minh Tiên, trong đời có sóng to gió lớn gì mà chưa gặp, nhanh chóng bình tĩnh trở lại.

Bọn họ thống hận nhất, tự nhiên là hai con Ly Vẫn, nếu không có người "tinh thông" trận pháp, phá giải đại trận này, bọn họ đều phải hóa thành phân bố cho cây, làm sao không nổi lửa giận tận trời?

- Sao... sao các ngươi lại ra được? Hai con Ly Vẫn thì lại không hiểu chuyện gì, sao lại thế này?

Làm sao mà những người này thoát ra được chứ?

----------oOo----------

Chương 799: Quần ẩu

Một đám Minh Tiên thiếu chút nữa bị chôn sống, lúc này đều trở nên cực kỳ giận dữ, tự nhiên hậu quả rất nghiêm trọng!

Vù vù vù! Gần 30 Minh Tiên đồng thời lao lên không trung, tiến tới vây giết hai con Ly Vẫn, mỗi người đều giận dữ tận trời!

--- Bọn họ cao cao tại thượng cỡ nào, đều là Minh Tiên, thế gian gần như không có tồn tại nào giết được bọn họ, nhưng ngây ngốc bị người lừa vào đại trận suýt nữa làm phân bón cho một gốc thánh dược, làm sao mà bọn họ chịu được?

Hết sức nhục nhã!

Bởi vậy, những người vừa thoát ra liền không hẹn mà cùng đánh thẳng về phía Ly Vẫn, gần 30 Minh Tiên hợp lại quả thật là thần cản giết thần, phật ngăn giết phật!

Hai con Ly Vẫn căn bản không kịp bất ngờ, liền bị cuốn vào trong vòng chiến, triển khai toàn lực tiến hành phòng ngự, bằng không chúng nó chỉ cần vài phút là bị người ta xé thành mảnh nhỏ!

Đây là chiến đấu tầng thứ Minh Tiên, đừng nói Thăng Hoa Đế, ngay cả Sáng Thế Hoàng cũng không có tư cách nhúng tay. Dù cho Sáng Thế Đế cũng có thể bị kình phong lan ra quét trúng mà trọng thương!

Bởi vậy, các tiểu bối bên dưới đều không hẹn mà cùng đi ra, quan sát chiến đấu tầng thứ này, đối với bọn họ tương lai cũng có thể trưởng thành đến cảnh giới này, nó có ý nghĩa to lớn!
Hơn nữa đây cũng là thịnh hội khó gặp, chính là một cơ hội ngoại giao tốt, làm sao ra sức lôi kéo trợ giúp cho gia tộc, làm cho gia tộc trường thịnh không suy!

Chu Hằng dẫn con lừa đi tới, hiện tại tràng diện này có chút khác với hắn ước đoán, nhưng tùy tiện, sau khi xử lý xong Ly Vẫn, mới là thời khắc mấu chốt tranh giành Thất Tinh Quả.

Hiện tại có thể thoải mái xem trình diễn.

Trong không gian mênh mông, thiên tài đứng ra, những "tiểu bối" này cảnh giới thấp nhất chính là Thăng Hoa Hoàng, còn cảnh giới cao nhất lại là Sáng Thế Vương! Đó là một nam thanh niên dáng người cao ráo, mái tóc đen ày, mắt sáng ngời, trên người lấp lánh thần quang vô thượng, như thiên thần hạ phàm.
Đó là Sáng Thế Vương duy nhất, cho nên hắn đứng giữa đám đông như hạc trong bầy gà, vô cùng nổi bật.

- Làm màu! Con lừa đen lầm bầm.

Chu Hằng mỉm cười, tu vi người này nổi trội nhưng không đại biểu thiên phú của hắn cũng là kiệt xuất nhất, bởi vì đến trình tự cảnh giới này, dưới 5 vạn tuổi cùng có thể xem như hạng tiểu bối.

Nhưng thời gian tu luyện chênh lệch 1 vạn năm, 2 vạn năm, hai bên chênh nhau một cảnh giới tu vi lớn thì có gì mà kỳ quái?

Đương nhiên cũng không loại trừ Sáng Thế Vương kia số mệnh nghịch thiên, từng có được thánh dược nghịch thiên, bởi vậy mới có thể nổi bật lên giữa những người trẻ tuổi cùng thế hệ, nhảy vọt lên đầu.

Võ giả lấy thực lực đứng đầu, nếu bối cảnh mọi người như nhau, như vậy tu vi người nào cao thì tự nhiên người đó được tôn kính nhất. Sáng Thế Vương này liền được vây xung quanh, thuận miệng nói gì, làm mọi người liên tục phát ra tiếng cười.

Chu Hằng cùng con lừa đen nhàn rỗi đi qua, thấy được ba người Phương Di Dung, hắn giơ tay vẫy, nói: - Hắc, lại gặp rồi!

Ba người Phương Di Dung đã tận mắt nhìn thấy hắn chém giết một vị Minh Tiên 4 tướng, chuyện khủng bố này làm sao làm người ta dễ quên được! Chỉ riêng chiến tích này, Chu Hằng đã có thể coi là thiên hạ đệ nhất nhân!
--- Tiên giới có từng nghe nói qua chuyện Minh Tiên ngã xuống? Gần như không có! Bởi vì dưới tình huống một chọi một, Minh Tiên muốn chạy trốn, có ai ngăn cản được?

Nhưng Chu Hằng chính là dưới tình huống một chọi một chém giết một vị Minh Tiên, tuy rằng là nhờ phúc của môi trường đặc thù, nhưng giết là giết, đây là sự thật đanh thép!

Nhìn Chu Hằng mỉm cười chào ba người bọn họ, ba người này không khỏi dựng thẳng lông tóc, không nhịn được liên tục lùi bước, như đang gặp quỷ.

- Đừng xa cách vậy chứ! Con lừa đen xấu xa nói, bước ra như muốn kéo ba người trở về.
Bị nó dọa như thế, ba người Phương Di Dung tự nhiên càng lùi nhanh hơn, sắc mặt mỗi người tái nhợt sắp khóc ra!

- Di Dung, các ngươi sao vậy chứ? Sáng Thế Vương kia lên tiếng, âm thành ầm ầm như tiếng sấm, chấn thẳng lòng người.

Tựa như sấm bên tai một tiếng, ba người Phương Di Dung mới rùng mình, khôi phục lại một chút bình tĩnh. Đúng rồi, bọn họ sợ gì chứ, hiện tại đã không phải ở bên trong trận pháp, các vị trưởng bối đều bình yên xuất hiện, Chu Hằng còn dám làm loạn hay sao?

Không nói đâu xa, còn không phải có một Sáng Thế Vương đó sao?
Nghĩ tới đây, ba người bọn họ cũng tỉnh táo lại, sắc mặt cũng dần có huyết sắc.

Những người khác đều kinh ngạc, rốt cuộc Chu Hằng này đã làm chuyện gì, lại làm cho ba vị Thăng Hoa Đế sợ muốn tè ra quần? Tuy rằng bọn họ tạm thời tụ tập lại với nhau, nhưng không có nghĩa là bên trong bọn họ lại bền chắc như thép, hai mỹ nữ còn may, bởi vì nam nhiều nữ ít, các nàng rất được săn đuổi, nhưng Thái Viễn thì khác, có mấy người nhìn hắn không vừa mắt.

- Thái huynh, sắc mặt của ngươi rất kém!
- Ha ha ha! Không ngờ lại bị dọa đến mặt mũi trắng bệch, Thái huynh ngươi quả thật làm mất mết mặt mũi cường đạo tinh hải chúng ta!

- Không phải là Thăng Hoa Đế hay sao, chẳng lẽ Thái huynh ngươi tuổi chuột? Thật là gan bé như chuột!

Mọi người châm chọc khiêu khích, tuy rằng lời nói không nhắm vào hai nàng Phương Di Dung, nhưng sắc mặt hai nàng cũng không dễ coi, kỳ thật như vậy có khác gì nói các nàng.

Sáng Thế Vương kia lập tức bước ra hộ hoa, nói: "Di Dung, tiểu tử này đã làm gì các người?

Hắn là Tề Phong, thật lâu trước kia đã quen biết Phương Di Dung, cũng là người theo đuổi Phương Di Dung, nguyên nhân chủ yếu tự nhiên là vị lão gia Phương gia chỉ nửa bước vào Tinh Thần Cảnh.

Theo Tề Phong thấy, đây chính là cơ hội tốt cho hắn lấy lòng Phương Di Dung.
Bị hắn hỏi như thế, Phương Di Dung không khỏi nhớ lại cảnh tượng Chu Hằng chém giết Mã gia, khuôn mặt mới có chút màu hồng lại trở nên trắng bệch, bàn tay nhỏ xiết lại, không khỏi run rẩy.

- Hắn giết lão tổ Mã gia! Cuối cùng Thái Viễn không cam lòng bị người xem thường, hít sâu một hơi rồi nói.

Một hòn đá gợi lên ngàn đợt sóng!

Cái gì!

Lão tổ Mã gia? Minh Tiên 4 tướng? Nói chơi cái gì!
Thăng Hoa Đế có thể giết được Minh Tiên 4 tướng? Ha ha ha! Ta còn nói ta có thể một hơi nuốt 49 Tiên Thành đó! Không phải chém gió sao, ai mà không biết!

Mọi người sững sờ một hồi, đều cười to ha hả, đều cho rằng Thái Viễn che giấu mình xấu mặt, lại đi dán cả cục vàng lên Chu Hằng, quả thật chọc người ta cười to.

- Đó là thật! Tiếng nói của Dương Hạnh Hoa áp đảo tiếng cười của mọi người.

Sao mà ngay cả nàng cũng nói thế?

Tiếng cười của mọi người không khỏi giảm xuống, sau đó đều chuyển ánh mắt về phía Phương Di Dung, bởi vì phản ứng của ba người vừa rồi gần như nhau, như vậy nàng cũng là người biết rõ tình huống.
Phương Di Dung khô khan gật đầu, nhưng không nói gì.

Cái gì? Đó là thật!
Xung quanh lập tức hoàn toàn yên lặng, chỉ còn lại đại chiến trên đỉnh núi truyền ra những đợt dao động.

- Ha ha! Bốn người các ngươi đang hợp nhau đùa giỡn chúng ta? Có người đột nhiên cười lớn.

- Ha ha ha! Có mấy người cũng cười theo, nhưng không khí rõ ràng không đúng, bởi vì chỉ có mấy người bọn họ đang cười, hơn nữa cười rất là giả.
Có một số việc rất dễ chứng thực, như là quả thật lão tổ Mã gia không có đi ra khỏi đại trận, rõ ràng là đã chết. Tuy rằng điều này không chứng minh chính là bị Chu Hằng giết, nhưng cũng không thể loại trừ khả năng này.

- Lúc trước mọi người trong trận pháp đều bị tước giảm cảnh giới, dù là Minh Tiên 4 tướng chết trong tay Nhật Diệu Vương cũng là có khả năng! Tề Phong trầm ngâm hồi lâu, cuối cùng nói.

- Không sai, nhất định là thế!

- Bằng không Thăng Hoa Đế làm sao giết được Minh Tiên 4 tướng, đúng là chuyện đùa!

- Thái Viễn à, thiếu chút bị các ngươi hù chết!
Mọi người đều như trút được gánh nặng, nếu đánh một trận công băng mà Chu Hằng còn có thể chém giết lão tổ Mã gia, tên này hoàn toàn có thể xưng là đệ nhất nhân Tiên giới!

Vô địch tuyệt đối!

Tuy nhiên, là Thăng Hoa Đế chém giết Minh Tiên, bất kể là sử dụng thủ đoạn hèn hạ cỡ nào, chỉ cần có thể làm được cũng đủ làm người ta hăng say bàn luận.

- Ngươi là Chu Hằng? Tề Phong chuyển mắt nhìn Chu Hằng, hắn đã hiểu một ít tình huống về Chu Hằng từ chỗ Phương Di Dung, hơn nữa hắn cũng nhìn rõ tu vi của Chu Hằng, chỉ là Thăng Hoa Đế mà thôi, dù cho đột phá cực hạn thì sao chứ? Hàng rào cảnh giới Sáng Thế Cảnh nào phải dễ dàng đánh xuyên qua như vậy?
Hắn không phục bị Chu Hằng giành mất nổi trội, bởi vậy quyết định phải đàn áp khí thế của Chu Hằng!

--- Nơi này không còn đại trận tước giảm cảnh giới, hắn trở tay là có thể trấn áp được Thăng Hoa Đế.

Chu Hằng liếc hắn một cái, không trả lời, rõ ràng đối phương đang gây sự với hắn, hắn để ý làm gì? Hơn nữa, người này cũng chỉ là Sáng Thế Vương 3 tướng, cùng làm 4 tướng mà thôi, dù cho Chu Hằng không dung hợp Ngũ Hành Phù Văn hoàn chỉnh cũng có thể thắng dễ dàng, huống chi là hiện giờ.

- Ta đang nói với ngươi, ngươi điếc rồi hả? Trong lòng Tề Phong nổi giận, người này đầu tiên là dọa hãi nữ thần của hắn, sau đó lại giành mất nổi bật của hắn, bây giờ lại còn trắng trợn mặc kệ hắn, làm sao mà nhịn được nữa chứ!

- Đi đi đi, đi qua chỗ khác hóng gió, đừng ảnh hưởng tâm tình Lư đại gia xem diễn trò! Con lừa đen khó chịu nói.

- Yêu thú nho nhỏ, lại dám làm càn! Tề Phong hừ lạnh, đột nhiên giơ tay phải, chụp xuống con lừa đen nhanh như chớp.

-- Tuy rằng tu vi của hắn kém hơn hắn một đại cảnh giới, nhưng người ta còn có hậu trường, nếu hắn là Thăng Hoa Đế, như vậy hai người chỉ là luận bàn. Nhưng hắn là Sáng Thế Vương, tính chất đã khác, đó là ỷ lớn hiếp nhỏ!
Đánh nhỏ, vậy sẽ gặp lớn đi ra!

Nhưng một con thú cưng nho nhỏ thì khác, đánh thì đánh, giết thì giết, chẳng lẽ trưởng bối của Chu Hằng còn có thể bởi vì thế mà trở mặt với lão tổ Tề gia hay sao?

Ánh mắt Chu Hằng nghiêm lại, đánh ra một quyền, trúng vào cổ tay Tề Phong, làm uy lực một chưởng của đối phương mất đi chính xác.

Con lừa đen vội vàng trốn ra đằng sau Chu Hằng, sau đó thò đầu ra, nói: - Chu tiểu tử, không cần nể mặt bổn tọa, chặt cái đầu chó của tiểu tử kia!

Con lừa đê tiện!

Tề Phong càng thêm giận dữ, đang muốn toàn lực đánh chết con lừa đen, nhưng ngay lúc này, đại chiến trên đỉnh núi đột nhiên xảy ra chuyển biến lớn!

- Lão nhị, ta ngăn cản bọn chúng, ngươi bắt hết đám tiểu bối kia làm con tin! Một con Ly Vẫn đột nhiên hô lên, sau đó há to miệng, trên thân quấn quanh hào quang màu đen, miệng của nó nháy mắt che trời phủ đất, một hơi nuốt tất cả Minh Tiên trên bầu trời vào trong bụng.

Còn một con Ly Vẫn khác thì lao về phía đám người Chu Hằng!

----------oOo----------

Chương 800: Một kiếm chém Ly Vẫn

Hai con Ly Vẫn quả thật rất mạnh mẽ, bản thân là Minh Tiên 5 tướng, lại thúc đẩy huyết mạch Long tộc, chiến lực tuyệt không kém hơn hai đại nữ hoàng Long tộc!

Nhưng nơi này thật là quá đông Minh Tiên!

Hai tay khó chống bốn đấm, hơn nữa hai vị nữ hoàng Long tộc ở trong này cũng không coi là người mạnh nhất, hai con Ly Vẫn có thể chống đỡ được bao lâu dưới trận thế vây công này?

Một chọi một, thậm chí 4 đánh một, 5 đánh một, chúng nó đều có nắm chắc an toàn thoát thân, nhưng bây giờ có tới gần 30 Minh Tiên đang vây công bọn chúng, làm cho bọn nó muốn chạy trốn cũng khó mà làm được!
Huống chi chúng nó còn không muốn chạy! Thất Tinh Quả sắp chín, chúng nó canh giữ nhiều năm như thế, nào cam lòng buông tay vào lúc này?

Bị bức ép đến tuyệt cảnh, ngay cả chó cũng sẽ nhảy tường, huống chi là hai đại Minh Tiên!

Bởi vậy, một con lập tức sử dụng thần thông thiên phú,dùng Thôn Thiên Thuật hút tất cả Minh Tiên vào cơ thể, cho một con khác đi đối phó đám tiểu bối, bắt làm con tin! Đương nhiên chiến lực của gần 30 Minh Tiên khủng bố cỡ nào, khẳng định không lâu sau là có thể mạnh mẽ đánh nổ bụng con Ly Vẫn kia, tuyệt đối không còn nhiều thời gian cho con Ly Vẫn khác!

- Khai!
Tính mạng nguy cấp, các thiên kiều này đều nháo nhào phản ứng, ai cũng tế ra Bảo khí phòng ngự. Oong oong oong, từng đạo hào quang bùng lên, hình thành các màn hào quang trên đầu mọi người.

- Vô dụng! Con Ly Vẫn kia xông xuống, ầm ầm ầm, các màn hào quang vừa chạm là vỡ, đưa đến tác dụng cản trở chỉ cực kỳ bé nhỏ. Nó là Minh Tiên 5 tướng, còn các tiểu bối này dù là nắm giữ Tiên khí Sáng Thế Cảnh, bằng tu vi yếu ớt của bọn họ thì làm sao kích hoạt ra uy lực chân chính?

Ầm!

Xông tới tầng hào quang cuối cùng, thân thể Ly Vẫn lại bị chấn trở ra, màn hào quang bảo vệ mọi người rung động dữ dội, bình yên vô sự!
Mọi người sững ra, lập tức phát ra tiếng hoan hô, tràn đầy mừng rỡ sống sót.

Chu Hằng lại thả lỏng bàn tay, hắn lại tính dùng Ngũ Hành Phù Văn một quyền đánh nổ đầu con Ly Vẫn này --- Tốc độ của hắn thua xa không thể sánh với Minh Tiên, nhưng chỉ nói lực sát thương, ở trong Tiên giới này, hắn tuyệt đối có thể tiêu diệt mọi thứ!

Vừa rồi nếu con Ly Vẫn này trực tiếp đánh vào, vậy tuyệt đối chỉ có nước bị một quyền đánh nổ!

Hiện tại, trước tiên đợi đã, tầng hào quang này hình như có chút lợi hại.

Phương Di Dung thở phào, quầng sáng này chính là do tấm phù lục trong tay nàng phát ra. Nó không phải do lão tổ Phương gia luyện ra, hắn còn chưa có năng lực đó, nghe nói là đại năng tiền sử Minh giới luyện thành, sau đó ban xuống hạ giới.

Cái này không phải Tiên khí gì, chỉ là tấm phù dùng một lần, đợi cho dùng hết lực lượng đại năng Minh giới chứa bên trong, vậy thì nó chỉ là tờ giấy vụn.

- Phù lục? Ly Vẫn hừ khẽ. - Chẳng qua là Tinh Thần Vương luyện chế, có được mấy phần uy lực!

Nó nhảy lên, đụng vào màn hào quang này, ầm, màn hào quang rung chuyển, bên trên xuất hiện vết rạn như mạng nhện, nhưng lập tức tự động khép lại.

Rõ ràng, nếu không thể một hơi nổ nát màn hào quang này, bằng vào năng lực khôi phục khủng bố của màn hào quang đó, vậy nhất định phải tiêu hao hết lực lượng trong phù lục mới thôi.

- Lão nhị, nhanh lên! Con Ly Vẫn khác đau đớn hừ nói, bụng của nó không ngừng phát ra tiếng trống, như có thứ gì muốn đột phá ra ngoài!

Tự nhiên thôi, trong bụng nó đang nuốt gần 30 Minh Tiên, trong đó có ít nhất 10 người địch nổi nó, có 2-3 người thậm chí còn mạnh hơn nó. Nó có liều mạng cũng chỉ bám trụ được chúng Minh Tiên một lúc, khẳng định sẽ bị đối phương đột phá đi ra.

Tình huống hiện tại, đó là chúng Minh Tiên xông ra trước, hay là con Ly Vẫn kia đánh vỡ màn hào quang, bắt giữ đám tiểu bối.
Đương nhiên, đó là ở tình huống không tính tới Chu Hằng, càng không cân nhắc tới Hồng Nguyệt ở trong Tiên Cư của Chu Hằng!

- Khặc khặc khặc! Ai trong các ngươi giết kẻ nắm giữ phù lục, bổn tọa sẽ thả cho người đó đường sống, bằng không đợi đến khi bổn tọa đánh vỡ tầng phòng ngự này, sẽ nhắm mắt giết một nửa người! Con Ly Vẫn kia de dọa.

Mọi người đều không để ý, chỉ cần lão tổ gia tộc thoát ra, vậy nào còn đường cho hai con Ly Vẫn kia mặc cả?

- Các ngươi đang tự tìm đường chết? Con Ly Vẫn này cũng nổi cơn độc ác, toàn thân tràn ra ánh sáng đen, lập tức bùng nổ uy lực khủng bố. Ầm! Ầm! Ầm! Nó điên cuồng đánh phá màn hào quang.
Màn hào quang vẫn ngang ngạnh đứng thẳng, nhưng chữ viết trên phù lục lại ngày càng mờ nhạt, rõ ràng không còn bao lâu đến khi dùng hết lực lượng.

- A... Bên kia, con Ly Vẫn thứ hai vẫn đang kêu thảm, trong cơ thể có 30 Minh Tiên đang điên cuồng đánh phá, nó làm sao dễ chịu, cái bụng phồng ra thật to, có thể bùng nổ bất cứ lúc nào.
- Khặc khặc khặc! Mau tắt phù lục, bổn tọa tha cho các ngươi một đường sống, bằng không toàn bộ các ngươi phải chết! Ly Vẫn bên dưới vừa không ngừng tấn công, vừa đe dọa dụ dỗ mọi người. - Các ngươi không kiên trì được bao lâu! Ngoan ngoãn tắt phù lục, bổn tọa thả kẻ đó rời đi!
- Không được tin nó! Những tiểu bối này cũng không ngu xuẩn, đều vội nói với Phương Di Dung, nàng phải kiên trì, bằng không bọn họ mất đi bảo hộ, vậy mới là không thể trở mình.

Phương Di Dung gật đầu, nàng cũng không phải ngốc.

- Thu phù lục đi, đừng lãng phí, về sau còn dùng được! Nhưng vào lúc này, có người lại nói một câu hoàn toàn ngược lại.

Lập tức, ánh mắt mọi người đều tập trung vào người Chu Hằng.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Thu phù lục lại, để ta đánh nổ nó!
Đánh nổ con muội ngươi!

Đừng tưởng rằng chém giết một vị Minh Tiên, ngươi liền thật là vô địch thiên hạ! Đó là ở trong đại trận, cảnh giới bị tước giảm mới xảy ra ví dụ hiếm gặp! Hiện tại tên ngu xuẩn này lòng tự tin bành trướng, thật cho rằng mình là sát thủ Minh Tiên hay sao?

Mọi người đều coi Chu Hằng là ngu ngốc, không một ai để ý tới hắn.

Chu Hằng lắc đầu, nói: - Con lừa, ngươi đi lấy phù lục kia!

- Được được được! Con lừa đen vội vàng gật đầu không ngừng, phù lục kia là bảo bối đó, nó đã sớm đỏ mắt. Nó đầu thèm để ý mình mới là Nhật Diệu Đế, có chênh lệch tuyệt đối với đối phương, dù sao Chu Hằng bảo nó lấy, vậy thì tự nhiên là có nắm chắc.

- Hừ! Muốn chết! Tề Phong cười lạnh, vốn hắn đã muốn giết con lừa để chấn nhiếp Chu Hằng, chỉ là vừa rồi đột nhiên xảy ra chuyện, mời làm hắn bỏ qua, hiện tại Chu Hằng lại muốn gây ra nội đấu, vừa lúc cho hắn lý do ra tay.

Giết con lừa, đánh Chu Hằng, như vậy dù cho "trưởng bối" của Chu Hằng thoát ra cũng không thể nói gì! Bằng không, không sợ bị vây công hay sao?

Tay phải thành chưởng, chém xuống con lừa đen, chưởng phong hóa đao, sắc bén đủ để chém giết cả thân thể cùng thần hồn con lừa.
Chu Hằng đứng ra, một quyền chắn đỡ, hóa giải một chưởng của Tề Phong.

Nói lực lượng, hắn còn không phải đối thủ với đối phương, nhưng có Ngũ Hành Phù Văn hỗ trợ, căn bản cần vận chuyển tất cả phù văn, chỉ cần một tiểu phù văn từ 360 mảnh vỡ phù văn hợp thành là đủ rồi.

Tuy rằng con lừa luôn cãi vả với Chu Hằng, nhưng nó lại tuyệt đối tín nhiệm vào Chu Hằng, chân không hề dùng, tiến thẳng về phía Phương Di Dung.

Không ai thèm liếc tới con lừa đen, chỉ là một con yêu thú Nhật Diệu Đế làm sao là đối thủ với Phương Di Dung? Người ta một tay là có thể trấn chết con lừa đen này mấy vạn lần! Bọn họ đều nhìn thẳng vào người trên thân Chu Hằng. --- Tên này lại có thể đỡ được một chưởng của Tề Phong!
Sao lại thế này!

Tề Phong là Sáng Thế Vương đó, cũng một tay có thể trấn chết Chu Hằng mấy vạn lần, làm sao lại ra tay thất bại? Chẳng lẽ hắn không dùng toàn lực? Nhất định là thế, bởi vì Tề Phong ra tay với con lừa đen, đối phó một con yêu thú Nhật Diệu Đế thì làm gì cần vận dụng lực lượng cấp bậc Sáng Thế Vương?

Ngay cả bản thân Tề Phong cũng cho là thế, tay phải giơ lên, chưởng chớp động tia sáng sắc lạnh kim loại, hắn muốn cho Chu Hằng nếm thử lực lượng chân chính của Sáng Thế Vương!

- Chu tiểu tử... Con lừa đen đã nhào tới trước người Phương Di Dung, há mồm liền hướng cắn vào tấm phù lục.
Oong!

Tử Diễm Thiên Long phát động. Ầm! Khí thế cuồng bạo quét về phía Phương Di Dung.

Trước kia khí thế của Chu Hằng đã có thể làm võ giả bình thường cùng cảnh giới hoàn toàn mất đi chiến lực, chỉ có Vương giả trong võ mới miễn cưỡng chống đỡ, nhưng cũng sụt giảm chiến lực! Còn bây giờ, hắn lại dung nhập thêm một ít lực lượng Ngũ Hành Phù Văn!

Thế này thì tuyệt không phải Vương giả trong võ cùng cảnh giới có thể chống đỡ được!

Phương Di Dung lập tức thân thể nhũn ra, không khống chế đặt mông xuống đất, thừa cơ hội này, con lừa đen đã há miệng cướp lấy tấm phù lục kia.

Vù! Màn hào quang bảo hộ mọi người lập tức biến mất!

Không đợi mọi người phát ra tiếng thét kinh hoàng, con Ly Vẫn kia đã cười to đánh vào!

Nó không quan tâm bên trong nháo ra nội đấu cái gì, chỉ cần bắt hết đám tiểu bối này là được, như vậy nó mới có lợi thế con tin mà đàm phán.

- Con cá nhỏ, sắp vào trong chén rồi! Chu Hằng cười dài ha hả, người động kiếm ra, trên hắc kiếm bố trí Ngũ Hành Phù Văn chân chính, chém về phía con Ly Vẫn kia.
Con Ly Vẫn này có huyết mạch Long tộc, máu thịt có thể sánh với bảo dược, tuyệt đối là vật đại bổ!

- Muốn chết! Ly Vẫn sẽ không để ý trước đó đã nói gì, cái gì ai thu lại phù lục sẽ tha cho người đó một đường sống, đó chẳng qua là dụ dỗ người bên trong mở ra màn hào quang mà thôi!

Nó cũng không ngại giết gà dọa khỉ, giết trước một người để uy hiếp những kẻ còn lại.

Chỉ là một tên Thăng Hoa Đế tự nhiên không lọt vào mắt nó, ý niệm vừa chuyển, lập tức có một mảnh vảy rơi ra, hóa thành một tấm to lớn trấn xuống Chu Hằng. Với thực lực Minh Tiên 5 tướng của nó, đủ để nghiền Chu Hằng thành thịt vụn!
Chu Hằng quát khẽ, đẩy ra Tinh Vân Kiếm Pháp, Ngũ Hành Phù Văn nổi giận, hắn anh dũng thẳng tiến.

Ầm!

Mảnh vảy to lớn kia lập tức hóa thành mảnh vụn, thân hình Chu Hằng không chút ngừng trệ xông ra, hắc kiếm chớp động tia sáng lạnh sắc bén!

Nếu con Ly Vẫn này đứng yên tại chỗ, như vậy lúc này nhất định có thể di chuyển, với tốc độ cấp bậc Minh Tiên của nó thì sẽ dễ dàng tránh thoát công kích của Chu Hằng. Nhưng vì nó muốn mau chóng bắt giữ mọi người, nhào xuống đã dốc toàn lực, nào muốn dừng lại dễ dàng được?

Hơn nữa Chu Hằng có thể đánh tan vảy của nó đã hoàn toàn nằm ngoài dự kiến, nó làm sao có chuẩn bị gì? Cứ như thế trong nháy mắt chớp nhoáng, Chu Hằng đã đánh tới, kiếm khí tung hoành!

Ngũ Hành Phù Văn phối hợp hắc kiếm, lực phá hoại tuyệt đối đỉnh cao Tiên giới!

Ầm! Con họ hàng xa với Long tộc to lớn này ầm ầm ngã xuống, khí tức đoạn tuyệt!

Hoặc Thiên có nói, tụ tập Thiên Kinh giới là sẽ vô địch giới, quả đúng là thế!

----------oOo----------

Chương 801: Chấn nhiếp bốn phương

Bùng!

Tề Phong đã ngưng một chưởng muốn vỗ tới Chu Hằng, nhưng nhìn thấy cảnh tượng Ly Vẫn bị Chu Hằng một kiếm chém giết, trong cơ thể hắn lập tức linh lực hỗn loạn, chợt từ trên không ngã xuống, sắc mặt lúc đỏ lúc trắng.

Đây cmn là đang nói đùa sao?

Một kiếm chém một con yêu thú cấp bậc Minh Tiên 5 tướng!

Sau khi nhìn thấy một màn này, Tề Phong còn dám ra tay với Chu Hằng? Đây không phải là thọ tinh thắt cổ, chán sống rồi sao?
Làm sao lại trâu bò như vậy? Trưởng bối nhà ngươi biết không? Đây là sẽ hù chết người đó!

Chu Hằng quay đầu, hướng về Tề Phong nhe răng cười.

Ba!

Nhìn thấy hàm răng trắng ởn của hắn, Tề Phong giống như một con thỏ trắng nhỏ nhìn thấy sói dữ lộ ra hàm răng dữ tợn, sợ tới mức tái mặt!

Tất cả mọi người đều lâm vào trong khiếp sợ tuyệt đối. Mạnh như Minh Tiên đều một kiếm chém giết không hề trì hoãn, ai còn có thể là đối thủ của Chu Hằng? Nhưng một Thăng Hoa Đế cỏn con vì sao có thể có được chiến lực đáng sợ như vậy?
Chu Hằng vươn tay quệt một cái, thi thể con Ly Vẫn kia liền bị hắn thu vào trong pháp khí không gian. Hiện tại đã rời khỏi đại trận, bất kể là Tiên Cư hay là pháp khí không gian đều có thể sử dụng lại rồi.

Đây chính là máu thịt bảo dược, bất kể là đối với hắn hay là các ái thê, người thân bạn tốt đều có chỗ tốt lớn lao. Cho dù hai vị Long Hoàng đều có thể đạt được chỗ tốt từ trong đó.

- Lão nhị... Một con Ly Vẫn khác rống giận. Nó vốn tưởng rằng lão nhị sắp sửa thành công, nhưng ai có thể nghĩ tới không ngờ bị người một kiếm chém giết, điều này khiến nó vừa tràn ngập phẫn nộ lại càng đầy sợ hãi!

Loại lực lượng này... vượt ra khỏi tưởng tượng của nó, có thể không sợ sao?
Nhưng trong bụng nó còn có gần 30 Minh Tiên, tự lo còn không rảnh lại làm sao có thể đi lo chuyện khác?

Bùng!

Một tiếng vang lớn, bụng của nó lập tức nổ ra, vọt ra một đám người.

Loạn nhận bổ chém, vô số hào quang lóe lên, cho dù con Ly Vẫn này là Minh Tiên 5 tướng thì lại thế nào. Tuyệt chiêu đã ra, nó lúc này chính là thời điểm yếu ớt nhất, nào chống được công kích điên cuồng của gần 30 Minh Tiên phẫn nộ.

Chỉ vẻn vẹn kiên trì không đến 10 giây, con Ly Vẫn này liền hoàn toàn tắt thở, ngay cả Thần chích đều không thể bỏ chạy!
- Ồ, một con Ly Vẫn khác đâu? Có người nhìn quanh, lại không nhìn thấy một con Ly Vẫn khác, không khỏi lộ ra vẻ không hiểu.

Không phải muốn bắt hậu bối của bọn họ để làm con tin sao? Làm sao không thấy bóng dáng?

- Bị... bị hắn giết rồi! Hậu bối của người này chỉ vào Chu Hằng nói, giọng run rẩy, sắp khóc lên.

Có thể không khóc sao?

Ai ra mắt Thăng Hoa Đế chính diện ngạnh kháng, chém giết Minh Tiên? Đến hiện tại đám tiểu bối này còn đang hoài nghi con mắt của mình, có phải là một màn vừa rồi chỉ là bọn họ nhìn hoa mắt, thật ra con Ly Vẫn kia chỉ là chạy trốn mà thôi.

- Nói hươu nói vượn! Minh Tiên lúc trước hỏi lập tức quát mắng một tiếng. Đây không phải là trợn mắt nói mò sao? Thăng Hoa Đế nhà ai có thể chém giết Minh Tiên. Đây là nói đùa sao? Đây là mê sảng!

- Là thật! Lại có một tiểu bối nói. Bọn họ tuy rằng là tiểu bối nhưng ít nhất cũng là Thăng Hoa Đế, Thăng Hoa Hoàng, làm sao có thể nhìn lầm? Khiếp sợ là khiếp sợ nhưng bọn họ phải đem tình huống chân thật phản ánh cho trưởng bối biết, vạn nhất bọn họ cùng Chu Hằng xảy ra xung đột?

Con Ly Vẫn kia nhưng là thi thể hài cốt chưa lạnh!
- Nguyên Thanh, sao ngay cả ngươi cũng nói hươu nói vượn theo? Trưởng bối của tiểu bối này cũng tức giận quát mắng.

- Ta cũng nhìn thấy!

- Con Ly Vẫn kia quả thật là bị Chu Hằng chém giết!

- Thật 100%!

Tất cả tiểu bối đều nói. Bọn họ ai cũng không phải là ngu ngốc, hiển nhiên lúc này người không thể trêu vào nhất chính là Chu Hằng.

Một hai người nói bậy thì cũng thôi, nhưng tất cả mọi người đều nói bậy?
Chúng Minh Tiên đều lộ ra vẻ hoài nghi, đây là tập thể trúng độc rồi? Nếu không làm sao có thể xuất hiện trò khôi hài như thế, không ngờ hai mươi mấy người đồng thời nói một tên Thăng Hoa Đế chém một con yêu thú cấp bậc Minh Tiên 5 tướng, hơn nữa còn là có được huyết mạch Long tộc, có thể bộc phát ra chiến lực Minh Tiên 7 tướng!

Đùa gì thế!

Nếu Thăng Hoa Đế có thể tàn sát Minh Tiên, vậy bọn họ không phải là có thể tàn sát Tinh Thần Đế Quân rồi? Ngược lại là Hồng Long nữ hoàng và Lam Long nữ hoàng rất tin không nghi ngờ. Các nàng không phải là tin tưởng thực lực của Chu Hằng mà là tin tưởng Hồng Nguyệt trong Tiên Cư của Chu Hằng. Nếu như vị kia ra mặt, đừng nói là một con Ly Vẫn nho nhỏ, cho dù cường giả Tinh Thần Cảnh cũng phải quỳ nhỉ!

Nhưng ánh mắt của các nàng lại nhìn về phía Kim Long nữ hoàng, nói: - Đại tỷ!

- Thất Tinh Quả!

Ly Vẫn đã chết, mọi người cũng lập tức mất lý do kề vai chiến đấu, nhao nhao hướng về phía gốc Thất Tinh Quả kia tranh giành. Bởi vì trong đại trận lúc trước còn chết mấy Minh Tiên, dưới sự tẩm bổ của tinh hoa máu thịt, gốc Thất Tinh Quả này có thể càng thêm dịu dàng ngọc khiết, chỉ nhìn một cái liền có loại cảm giác vũ hóa phi thăng.

Bọn tiểu bối bị kinh sợ, nói chút lời hồ đồ thì mặc bọn họ nói thôi, bây giờ trọng điểm là Thất Tinh Quả.

Nhất định phải giành được!

Kim Long nữ hoàng là không chỗ nào sợ hãi nhất, lập tức phi thân mà ra, phóng về phía Thất Tinh Quả. Nhưng lần này không cần hai đại Long Hoàng ra tay, tự nhiên có vô số người hướng về nàng ngăn chặn, từng đợt công kích ập ra, vô cùng đáng sợ.

Hiện tại không có đồng minh, ai ra tay hướng Thất Tinh Quả chính là công địch, tiêu diệt thêm vài người tự nhiên liền thành tàn cục, dù thế nào cũng sẽ có kết quả.

Kim Long nữ hoàng tuy rằng giống như bị tẩy não, có thể nói là không hề sợ hãi, nhưng bản năng chiến đấu vẫn còn, khiến cho nàng gần lành mà tránh dữ. Mắt thấy nhiều công kích như vậy ập tới, nàng bản năng tiến hành né tránh đón đỡ, cách xa phạm vi Thất Tinh Quả.

Hồng Long nữ hoàng và Lam Long nữ hoàng thì nhìn chằm chằm vào Chiên Thai Cổ Tấn, hai nàng liên thủ hợp kích. Tuy nhiên đối phương cũng tương đương cường đại, bộc phát ra chiến lực không hề kém Minh Tiên 7 tướng, trong thời gian ngắn hai đại Long Hoàng căn bản không có khả năng áp chế được hắn.

Chu Hằng búng tay một cái, nên tới mình ra tay.

Hắn phóng người mà lên, vọt nhanh một cái đã đi tới trên bình đài ở đỉnh núi. Phù văn Ngũ Hành gợn ra quanh người, chặn khói đọc ăn mòn tới, nhưng hơi thở Thăng Hoa Đế của hắn ở trong một đám Minh Tiên quả thật là yếu khiến người giận sôi!
- Tiểu tử chưa dứt hơi sữa, lăn xuống cho lão phu! Thái gia lão tổ hừ lạnh một tiếng, vung tay áo quất tới Chu Hằng.

Lúc trước ở trong đại trận hắn bị Chu Hằng dọa sợ tới mức chật vật mà chạy, có thể nói mặt mũi đều mất hết! Hiện tại Chu Hằng lại còn không biết tự lượng sức mình đi lên, loại tiểu tử không biết trời cao đất dày này, hắn có thể không quất sao?

- Lão già, vẫn là ngươi lăn xuống đi! Chu Hằng hữu quyền nhấc lên, đón đỡ đối phương, ba vạn sáu ngàn mảnh vỡ phù văn lưu chuyển, hình thành đại phù văn cấp bậc một bộ Thiên Kinh.

Bùng!

Hai luồng lực lượng chạm nhau, lực lượng của Thái gia lão tổ lại bị mạnh mẽ đánh tan, mà một đạo phù văn màu vàng thì tiếp tục ép tới lão.

Cái gì!

Thăng Hoa Đế nho nhỏ một quyền oanh kích, chẳng những hóa giải công kích cấp bậc Minh Tiên, hơn nữa còn có thể thuận thế phản kích! Cái này, này... quá khoa trương!

Chẳng lẽ, lúc trước đám tiểu bối nói cũng không phải là mê sảng, một con Ly Vẫn khác thật sự là tiểu tử này chém giết?

Tê!
Bọn họ gần 30 người xử lý một con Ly Vẫn cũng không kỳ quái, nhưng một tiểu tử Thăng Hoa Đế lại là dựa vào cái gì?

Thái gia lão tổ tung người một cái, tránh khỏi phản kích của Chu Hằng, trên mặt lộ ra vẻ khiếp sợ mãnh liệt. Công kích của đối phương phi thường đặc biệt. Rõ ràng là lực lượng bản thân của Chu Hằng cũng không cường đại, nhưg trong thiên địa lại có một luồng lực lượng ứng hợp với nó, đề cao lực lượng của đối phương ngàn lần, vạn lần, từ đó bộc phát ra lực phá hoại có thể địch lại Minh Tiên!

Thậm chí... còn vượt qua!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Cây Thất Tinh Quả này ta muốn, cảm tạ sự tham gia của mọi người, khiến ra tất là vui sướng! Nhưng bây giờ vẫn xin mọi người theo thứ tự xuống đài, ngàn vạn không nên chen lấn nhau, người trẻ tuổi phải nhường người lớn tuổi, nhớ rõ kính lão tôn hiền!

Thối... thối lắm!

Tiểu tử này điên rồi, lại dám trêu đùa bọn họ như thế?

Một đám Minh Tiên đều mặt đầy giận dữ. Tuy rằng một đòn vừa rồi của Chu Hằng quả thật rất kinh diễm, nhưng cũng chỉ là như vậy mà thôi! Bọn họ tuyệt đối không tin trên đời có người nào có thể với sức một mình chống lại 30 vị Minh Tiên!

Chu Hằng nụ cười thu lại, nghiêm mặt nói: - Ta người này vẫn rất là giảng đạo lý, cho nên cảnh cáo trước các ngươi một chút. Nếu như lát nữa còn có người tay đê tiện, vậy thì đừng trách ta không khách khí!

Nói xong, hắn rảo bước đi hướng gốc Thất Tinh Quả kia.

Hắn muốn đem gốc thánh dược này cả đất lẫn rễ đào lên thu vào trong Tiên Cư, tin tưởng nhiều nhất lại qua một hai tháng gốc thánh dược này tất nhiên sẽ thành thục!

- Làm càn!

Lập tức liền có mấy người hừ lạnh, đồng loạt đẩy chướng đánh về phía Chu Hằng.

Ai động, người đó chính là công địch!
Chu Hằng tay phải đẩy ra, phù văn Ngũ Hành mở ra, ở quanh mình hắn hình thành một vách chắn màu vàng.

Bùng bùng bùng tất cả công kích ập tới đánh lên vách chắn lập tức đều bị hấp thu, ngay cả thân hình của Chu Hằng cũng không thể ép về một ly, huống chi là muốn đả thương đến hắn.

Cái này... tất cả mọi người đều khiếp sợ không hiểu!

Làm sao có thể! Điều này sao có thể!

Thăng Hoa Đế làm sao lại có được thủ đoạn nghịch thiên như thế?

- Ngươi... ngươi có được Thiên Kinh!
Một gã Minh Tiên đột nhiên kêu lên.

Thiên Kinh!

Các Minh Tiên khác đều nghiêm nghị. Truyền thuyết Thiên Kinh bọn họ hoặc nhiều hoặc ít đều nghe nói qua, đây là công pháp do thiên địa thai nghén, đại biểu cho mạnh nhất một giới! Bởi vậy, chỉ có Chu Hằng tu luyện Thiên Kinh mới có thể giải thích được sự cường đại đến khó tin của hắn!

Tuy nhiên, trong lịch sử cũng không phải là không có người từng tu luyện Thiên Kinh, nhưng chưa từng nghe nói có thể nghịch thiên như vậy!

Bọn họ ngay cả Thiên Kinh đều chỉ là nghe nói mà thôi, lại làm sao có thể biết Thiên Kinh còn có thể dung hợp lẫn nhau?
- Không có khả năng, Thăng Hoa Đế cỏn con làm sao có thể nắm giữ Thiên Kinh? Phương lão đại lập tức quả quyết phủ định. Hắn tư lịch cao nhất, bí ẩn biết được tự nhiên cũng nhiều nhất. Thiên Kinh của Tiên giới muốn hoàn toàn nắm giữ ít nhất phải cần cảnh giới Sáng Thế Đế, Chu Hằng còn kém xa! Mà nếu là Thiên Kinh Phàm giới, lại làm sao có thể có được uy lực cường đại như vậy?

Mọi người nghĩ lại cũng phải, trừ phi Chu Hằng có được chính là Thiên Kinh Phàm giới, nếu không với cảnh giới của hắn hiện tại căn bản không có tư cách hiểu thấu! Nhưng Thiên Kinh Phàm giới cố nhiên có thể ở Phàm giới vô địch, nhưng sau khi tiến vào Tiên giới, Thiên Kinh Phàm giới nhiều nhất chỉ có thể xem như một bộ tiên pháp thượng thừa, nhưng tuyệt đối không đạt tới trình tự đứng đầu.

Sự cường đại của Chu Hằng có vẻ vô cùng cổ quái!
- Thăng Hoa Đế chỉ là Thăng Hoa Đế, cổ quái mấy thì lại thế nào? Đây tuyệt đối không phải là lực lượng thuộc về bản thân hắn, tuyệt đối không thể kéo dài! Một gã Minh Tiên nói, nếu là một đám đại lão bọn họ bị một gã Thăng Hoa Đế dọa lui, về sau còn có mặt mũi gặp người?

- Ai không phục, vậy thì lên thử xem! Tuy nhiên nói trước rồi, tự gánh hậu quả! Chu Hằng mỉm cười, rao bước về phía gốc Thất Tinh Quả kia.

Chương 802: Nháy mắt diệt Minh Tiên

- À, đúng rồi! Chu Hằng sau khi đi mấy bước đột nhiên dừng lại, xoay người lại nhìn về phía mấy người: - Suýt quên mất, ba người các ngươi lúc trước ở đầm lầy từng đánh lén thuyền nhỏ của chúng ta hả!

Ba người kia đều là Minh Tiên, nhưng khi đối mặt với câu hỏi của Chu Hằng lại mỗi người như gặp đại địch, giống như đối phương cũng không phải là một gã Thăng Hoa Đế mà là đại năng siêu cấp từ Minh giới xuống.

- Khi đó chúng ta cũng không biết các hạ cũng ở trên thuyền, thật xin lỗi! Ba người này sau khi nhìn nhau một cái, quyết định tạm thời nhịn xuống cơn giận này.
- Loại xin lỗi không đau không ngứa này thật sự là còn khiến người khó chịu hơn so với không nghe! Chu Hằng hai tay ôm ngực, đảo mắt mỗi người một cái: - Quá không có thành ý, ta không tiếp nhận!

Con mẹ nó, chúng ta nhưng là đường đường Minh Tiên, đều không tiếc thân phận cúi đầu nhận lỗi với ngươi, ngươi còn muốn thế nào?

- Các hạ, ngươi muốn giải quyết như thế nào?

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Giết người chẳng qua là đầu rơi xuống đất, loại người giảng đạo lý như ta tự nhiên sẽ không tùy tiện đánh đánh giết giết...
Nghe hắn nói tới đây, đám người Thái gia lão tổ, Phương Di Dung đều trợn trắng mắt. Còn nói sẽ không tùy tiện đánh đánh giết giết, vậy một già một trẻ của Mã gia lại là ai giết? Dù sao không thể là bọn họ nghĩ luẩn quẩn tự sát chứ?

- Lấy ra một chút thành ý, quỳ xuống xin lỗi! Chu Hằng biểu tình lạnh lùng, trầm giọng nói.

Hắn quả thật rất tức giận. Lúc trước nếu không phải trên thuyền có hai đại Long Hoàng tọa trấn, lại hoặc là thực lực của hai đại Long Hoàng hơi kém một chút, như vậy bọn họ chính là vận mệnh thuyền lật người chết rồi!

Đầm lầy kịch độc quả thật trong lúc nhất thời giết không chết Minh Tiên, nhưng những người này ra tay rồi sẽ ngồi yên nhìn bọn họ chạy lên đảo thoát khốn sao? Hiển nhiên sẽ không, khẳng định là phải nhổ cỏ tận gốc!
Đừng quên, những người này nhìn như quần áo chỉnh tề, nhưng bọn họ đều là cường đạo tinh hải, chảy trong xương chính là máu hung ác!

Quá khí phách!

Rồi lại muốn Minh Tiên quỳ xuống xin lỗi!

Nếu Chu Hằng thật sự có thể làm được, như vậy hắn liền tuyệt đối là thiên hạ đệ nhất nhân, khai sáng hành động vĩ đại nhất từ xưa đến nay! Đương nhiên, ba Minh Tiên quỳ xuống này sẽ bị phỉ nhổ muôn đời!

Phương Di Dung, Dương Hạnh Hoa nhìn mà mắt đẹp tỏa sáng, đây mới là nam nhân chân chính!
Khi các nàng bị đại trận vây khốn lại làm sao không phát hiện chứ? Lúc trước thái độ của Chu Hằng tuy rằng không tính là nhiệt tình, nhưng cũng không ác liệt đến hoàn toàn không đáp lại các nàng! Nếu lúc trước có thể bỏ thói tiểu thư đi lấy lòng hắn, như vậy hiện tại nói không chừng đã trở thành người yêu với Chu Hằng rồi!

Hối hận!

So với việc các nàng mê trai, Cư Hoa Ích thì khuôn mặt chua xót. Chu Hằng rồi lại có thể khiêu chiến Minh Tiên, thậm chí còn chiếm thượng phong. Nhưng lúc trước hắn lại muốn đem Chu Hằng giẫm ở dưới chân, đây là không biết tự lượng sức cỡ nào?

May mà, hắn sau khi chịu thiệt còn không có cơ hội gọi trưởng bối trút giận cho hắn. Việc này đến đây là thôi, cho dù là cho hắn thêm một trăm lá gan cũng không dám cùng Chu Hằng là địch!

- Hừ! Ba đại Minh Tiên bị cuốn vào rắc rối đồng thời sắc mặt tối sầm. Thăng Hoa Đế nho nhỏ này cũng quá kiêu ngạo, đừng cho rằng nắm giữ một loại bí thuật cổ quái nào đó là có thể vô địch thiên hạ! Thăng Hoa Đế dù sao chỉ là Thăng Hoa Đế, cấp bậc võ giả chẳng lẽ là nói chơi?

Trên người tiểu tử này hẳn là có bí bảo Minh giới gì nhỉ, như vậy mới có thể đỡ được công kích trình tự Minh Tiên!

Tựa như Phương Di Dung lúc trước, trong tay nàng liền có một tấm phù Minh giới. Như vậy Chu Hằng vì sao không thể đạt được một món loại phù lục uy lực càng mạnh?
Đúng, nhất định là loại bảo vật dạng tiêu hao! Bởi vì nếu là bảo khí, đó là cần người sử dụng dùng lực lượng bản thân để thúc giục, vẻn vẹn là một gã Thăng Hoa Đế lại làm sao có tư cách thúc giục bảo khí của Minh giới?

Nhưng loại tiêu hao thì không giống, chỉ cần một ý niệm, như vậy trước khi lực lượng trong đó dùng hết là có thể một mực tác dụng.

Mấu chốt là, có thể kéo dài bao lâu!

Hơn nữa, con Ly Vẫn thứ hai nghe nói là chết trong tay Chu Hằng, như vậy nói rõ trong tay Chu Hằng chẳng những có một tấm phù phòng ngự, còn phải có một tấm phù loại công kích. Điều này không khỏi khiến người nhíu mày!

Nếu ngay cả Ly Vẫn Minh Tiên 5 tướng đều đánh chết được, như vậy chém giết bọn họ cũng không thành vấn đề!

Những người khác đều im lặng không lên tiếng, bọn họ mỗi người đều nghĩ không ra vì sao một gã Thăng Hoa Đế lại có được năng lực nghịch thiên như vậy, bởi vậy bọn họ lựa chọn khoanh tay đứng nhìn. Muốn thông qua chiến đấu của ba người này với Chu Hằng để cẩn thận quan sát, làm rõ chi tiết của Chu Hằng.

- Tiên hạ thủ vi cường! Trong ba người một lão già để râu quá ngực quát, thân hình nhào ra cướp trước ra tay. Tay phải ngoắc một cái, lập tức có vẫn thạch đầy trời đánh xuống, giống như mưa đánh về phía Chu Hằng.

Hai người khác cũng gần như đồng thời phát động công kích. Một người rống lớn một tiếng, âm thanh hóa thành vô số vũ khí, xoạt xoạt đánh về phía Chu Hằng. Mà một người khác thì song chưởng đẩy ra, cuốn lên từng cơn lốc xoáy tròn, với thế xé rách không gian cuốn về phía Chu Hằng. Chu Hằng tâm niệm khẽ động, quanh thân đã hình thành một quang thuẫn màu vàng, itha một đạo thuẫn tường dường như nham thạch. Đây là hắn rút ra thổ hệ phù văn lưu trong Hỗn Độn Thiên Kinh, hình thành phòng ngự một thuộc tính.

Trong Ngũ Hành, thổ là thuộc tính phòng ngự mạnh nhất, đương nhiên Ngũ Hành hợp nhất, tương sinh tương diệt, lực phòng ngự khẳng định càng mạnh. Nhưng tu vi của Chu Hằng hiện tại còn không đủ để duy trì hắn vận chuyển phù văn Ngũ Hành vô hạn, bởi vậy phải thích đáng tự tước chiến lực.

Trên thực tế, chỉ cần dùng hai phần lực có thể đỡ được công kích của đối phương, như vậy lại cần gì phải vận dụng 10 phần lực chứ?
Hắn cũng không phải là bại gia tử!

Bùng bùng bùng trong tiếng va chạm kịch liệt, tất cả công kích đánh lên đạo thạch thuẫn kia đều bị đánh bay.

Lực lượng của Chu Hằng quả thật có hạn, nhưng chỉ cần kích phát ra oai phù văn, đó nhưng là ngầm hợp thiên địa chí lý. Cho dù Chu Hằng trước mắt còn không đủ tư cách hiểu được chí lý này đến tột cùng là cái gì, nhưng hắn chỉ cần biết vận dụng là được rồi.

Lại tới nữa!

Chúng Minh Tiên đều mở to mắt. Bọn họ là nhân vật nào, tự nhiên cảm giác được lực lượng cực nhỏ bé vận động, rõ ràng lực lượng từ trong cơ thể Chu Hằng lưu chuyển ra cực kỳ có hạn, nhưng một khi vận chuyển thiên địa tự nhiên ứng hợp, đem luồng lực lượng này phóng đại vô hạn!

Bọn họ không khỏi hoảng sợ!

Từ lý luận mà nói, tất cả tiên thuật đều là một đạo lý, chính là với lực lượng của bản thân để dẫn động lực lượng thiên địa, từ đó phóng đại chiến lực bản thân.

Đây là một trong những nguyên nhân lực lượng không nghĩa là chiến lực.

Nhưng tiên thuật phóng đại lực lượng cũng không phải là vô hạn, bình thường mà nói trăm lần liền gần như là cực hạn rồi. Đây đã là tiên thuật cấp Sáng Thế Cảnh! Nhưng Chu Hằng chỉ là Thăng Hoa Đế, lực lượng của hắn muốn phóng đại đến trình độ có thể chống lại Minh Tiên, đây là tăng lên bao nhiêu lần?
Mấy vạn? Mấy triệu? Mấy chục triệu?

Trên đời này làm sao có thể có công pháp như vậy?

Nhất định là Thiên Kinh!

Nhưng lúc này lại trở về đường cũ, Chu Hằng mới chỉ là Thăng Hoa Đế, không có tư cách hoàn toàn nắm giữ Thiên Kinh Tiên giới!

Một đám Minh Tiên cũng xem như là người biết nhiều hiểu rộng nhất Tiên giới, nhưng hiện tại lại cả đám vò đầy bứt tai, trong lòng tràn ngập khó hiểu. Đối với bọn họ cảnh giới bậc này mà nói, loại mê đề này là khiến bọn họ mê muội nhất. Nếu không làm rõ ràng, ý niệm không thể thông suốt, như vậy còn làm sao tiến tới trên đường võ đạo?Không thể tra tấn người như vậy chứ!

Chu Hằng lạnh lùng nhìn ba đại Minh Tiên kia nói: - Nếu các ngươi đã không muốn quỳ xuống nói xin lỗi, như vậy cũng chỉ có ép ta ra tay! Hắn chính là muốn giết ba con gà này để cảnh cáo tất cả Minh Tiên, tránh cho bọn họ còn dây dưa không rõ.

- Ha ha ha, lão phu thật muốn xem xem ngươi có thủ đoạn gì! Lão già râu dài lớn tiếng cười nói, hắn đã nhìn ra nhược điểm của Chu Hằng.

Đó chính là mặc kệ thế nào, cảnh giới của Chu Hằng dù sao chỉ là Thăng Hoa Đế, khoảng cách Minh Tiên nhưng là kém xa mười vạn tám ngàn dặm. Bởi vậy, bất kể là tốc độ di động hay là tốc độ công kích đều chỉ có thể phát huy ra tiêu chuẩn cấp bậc Thăng Hoa Đế.

Lực sát thương khủng bố đến mấy, nhưng đánh không trung người lại có tác dụng gì?

Chu Hằng mỉm cười nói: - Như vậy ngươi liền thử một chút!

Hắn giậm chân một cái, một luồng sáng vàng hiện lên, ở dưới người hắn hình thành một đạo phù văn màu vàng. Ông một tiếng chấn động xẹt qua, đạo phù văn màu vàng này đã xuất hiện ở dưới chân của lão già râu dài kia!

Ầm!
Phù văn màu vàng lập tức nở rộ hào quang vô cùng tưoi đẹp, chí cao vô thượng. Khiến trong lòng người kìm lòng không đậu sinh ra kính sợ.

- Cái gì... Lão già râu dài phát ra một tiếng thét kinh hãi, hắn cũng không liệu đến công kích của Chu Hằng rồi lại tới đột nhiên như thế! Chỉ là một giây thất thần như thế, phù văn màu vàng đã phát uy, đem cả người hắn đều nuốt vào.

Lúc này Chu Hằng nhưng là bỏ vốn gốc, vận chuyển phù văn Ngũ Hành hoàn chỉnh. Chính là Minh Tiên thì lại thế nào, gặp phải vẫn là xong đời!

- A! Lão già râu dài chỉ kịp thét ra một tiếng kêu thảm ngắn ngủi, cả người đã hóa thành tro bụi dưới oai phù văn. Dường như cả người trống rỗng biến mất vậy, không còn nhìn thấy một chút xíu nào!

Chúng Minh Tiên thấy thế, không khỏi đều lộ ra vẻ khiếp sợ.

Niệm động công tới, đây là năng lực võ giả Phàm giới liền có, nhưng loại năng lực này kỳ thật cũng không thể đem chiến lực của võ giả tối đại hóa.

Võ giả cường đại nhất vĩnh viễn là bản thể!

Niệm động công tới ưu điểm là nhanh, nhanh đến chỉ cần đối thủ ở trong khu vực thần thức của mình bao phủ là có thể bỏ qua khoảng cách trực tiếp phát động công kích. Nhưng công kích như vậy nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra 1% thậm chí là 0. 1% chiến lực của võ giả!
Như vậy còn có thể thuấn sát một vị Minh Tiên, chiến lực của Chu Hằng nghịch thiên đến loại trình độ nào?

Mọi người có thể không sợ sao?

Điều này nghĩa là chỉ cần ở trong phạm vi thần thức Chu Hằng bao phủ, hắn có thể hủy diệt tính mạng của bất kỳ người nào!

Toàn trường một mảnh tĩnh mịch, chỉ có Kim Long nữ hoàng bị tẩy não còn đang chiến đấu kịch liệt với hai vị Long Hoàng khác. Nàng không chỗ nào sợ hãi, cho dù là trời sập xuống, chỉ cần không đè lên người nàng là nàng cũng sẽ tiếp tục chiến đấu.

Phương Di Dung, Dương Hạnh Hoa đều hai mắt tỏa sáng, khó giấu vẻ sùng bái mãnh liệt. Cường giả bất kể lúc nào đều là chói sáng nhất.

Chu Hằng cười nhạt, đây là ưu điểm của phù văn Ngũ Hành!

Bởi vì uy lực của phù văn Ngũ Hành là ở bản thân nó, dẫn động pháp tắc trong thiên địa để trấn áp đối thủ. Về phần Chu Hằng? Chỉ cần có đủ lực lượng để đánh ra phù văn hoàn chỉnh là được.

Như vậy cũng giống như Hoặc Thiên, lúc trước chỉ một ý niệm là có thể phong ấn toàn bộ vùng đất lửa, căn bản không cần bản thân nàng có bao nhiêu lực lượng, hoàn toàn chính là vận dụng đối với pháp tắc!

Đương nhiên, Chu Hằng không so được với Hoặc Thiên, hắn chỉ là có thể vận dụng pháp tắc cơ bản nhất, căn bản chưa nói tới lĩnh ngộ pháp tắc, thậm chí còn không có tư cách chân chính hiểu biết pháp tắc. Cho nên hắn mới cần dùng lực lượng bản thân để duy trì.

Như vậy cũng giống như, hắn là một kẻ quê mùa không biết chữ, nhưng cũng không quan hệ. Hắn không biết chữ cũng không ảnh hưởng hắn đem chữ đó viết ra!

Chỉ là hiện tại Chu Hằng viết ra cũng không phải là chữ mà là phù văn, pháp tắc!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau