KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 791 - Chương 795

Chương 793: Mắt trận hiện

"Ầm ầm", con Hỏa Ngưu này hình thể khổng lồ, man lực khủng bố, nhưng ở phương diện tốc độ cũng không nhanh lắm. Nhưng không nhanh này cũng là tương đối, tương đối so với Sáng Thế Vương thì không nhanh, nhưng đối với Thăng Hoa Đế mà nói lại vẫn nhanh đến kinh người, không ngừng rút ngắn lại khoảng cách giữa song phương.

Chu Hằng nhướng mày, hắn đang định quay lại nghênh chiến, đột nhiên phát hiện phía trước có một cái hang động do vô số kiếm phong hình thành, đường kính lớn chừng hai trượng, đối với nhân loại thì rất là rộng lớn, nhưng với con Hỏa Ngưu phía sau kia thì lại quá nhỏ.

Hắn lập tức gập thân hình lại, phóng vọt tới hướng kiếm huyệt kia.
Ba người Phương Di Dung cũng luôn chú ý tới hắn, tuy rằng không biết cái kiếm huyệt này có thể ngăn cản được tấn công của con Hỏa Ngưu hay không, nhưng lúc tuyệt vọng này thì cái gì cũng phải thử, dù là một cọng rơm rạ đều phải bíu lấy.

"Vèo vèo vèo vèo", bốn người gần như chẳng phân biệt trước sau vọt vào bên trong kiếm huyệt.

"Ầm!" Hỏa Ngưu trực tiếp đâm đầu đánh tới, lực đánh vào thật lớn, hai sừng nhọn va chạm mạnh với lợi kiếm trên kiếm huyệt, bắn lên vô số đốm lửa, vô cùng sáng lạn, nhưng thế công của con Hỏa Ngưu đúng là bị cản lại.

"Phù! Phù!"
Con Hỏa Ngưu không cam lòng ở bên ngoài gầm rống, trong mũi phun ra ngoài ngọn lửa dù là sắt đá đều có thể thiêu đốt tan chảy, nóng cháy đến mức mũi kiếm ở gần nó đều trở thành một mảnh đỏ rực, truyền vào luồng hơi cực nóng, lập tức nhiệt độ trong huyệt động tăng vọt. Cũng may bốn người Chu Hằng đều là Thăng Hoa Đế, chỉ cần mở ra linh lực hộ thuẫn để phòng ngự cũng đủ để chống đỡ độ nóng cháy này.

Hỏa Ngưu ở bên ngoài lồng lộn một hồi, sau đó vẫn là quay đầu rời đi. Tiếng "ầm ầm", rung chuyển mặt đất càng ngày càng nhỏ, rất nhanh liền khôi phục yên tĩnh.

Tuy nói như thế, ba người Phương Di Dung vẫn không dám đi ra ngoài, sợ con Hỏa Ngưu xảo trá, đột nhiên quay lại đánh thế hồi mã thương!

Thảm kịch Mã Vũ bị va chạm chia năm xẻ bảy còn gần ngay trước mắt kia!
Chu Hằng cũng không có lo lắng như bọn họ, bởi vì hắn chân chính đã đụng độ với Hỏa Ngưu. Hỏa Ngưu này, vốn cũng không phải là sinh linh gì, chỉ là giống con trâu mà thôi, mà lại do đại trận biến ảo thành, chỉ biết thi hành mệnh lệnh vô cùng đơn giản, đâu có thần trí gì. Sao có thể làm ra chuyện mai phục được?

Nó đi, tất nhiên là đi luôn rồi! Nếu có chạy trở lại, dó cũng không phải nó thông linh, mà có thể do cái gì đó hấp dẫn trở về mà thôi!

Chu Hằng bước đi ra ngoài kiếm huyệt, quả nhiên bốn phía hoàn toàn yên tĩnh.

Thấy hắn đứng ở bên ngoài kiếm huyệt lâu như vậy cũng không có phát sinh chuyện gì, lúc này ba người Phương Di Dung mới rón rén đi ra, ngược lại không phải là bọn họ nhát gan, mà ở trước mặt nguy hiểm tự nhiên phải cẩn thận, một chút sơ suất đó chính là sẽ đánh mất tánh mạng của mình!
- Mã Vũ! Ba người đều cả kinh kêu lên.

Không giống với Chu Hằng thuần túy là người từ ngoài đến, ba người bọn họ cùng Mã Vũ đều là hậu bối của nhà quyền thế cường đạo tinh hải, giữa nhau vẫn có qua lại quen thuộc, nếu để cho người khác biết bọn họ thấy chết mà không cứu, có thể sẽ dẫn phát xung đột giữa các gia tộc của mỗi người!

Nơi này nhưng không giống như ở Tuyệt Tiên Thành, ít nhất còn có một bộ gọi là trật tự, mọi người đều ở ngoài mặt tuân thủ, một nhà nào làm trái, những gia tộc khác sẽ liên hợp đánh dẹp!

Trong cường đạo tinh hải thì đâu có quy củ gì? Thật nếu nói có: Đó chính là thực lực tuyệt đối, thực lực cường đại có thể áp đảo hết thảy!
Mà tinh hải không biết nếu so với 49 Tiên Thành rộng lớn hơn gấp bao nhiêu lần, gia tộc võ đạo đỉnh cấp trong tinh hải thực ra cũng nhiều hơn rất nhiều so với Tuyệt Tiên Thành, giữa nhau cũng thường xuyên bùng phát xung đột lớn.

Bởi vậy hợp tung liên hoành là đạo sinh tồn cơ bản của mỗi một nhà quyền thế cường đạo tinh hải. Sự kiện Mã Vũ này nếu làm không khéo có thể sẽ dẫn phát chấn động lớn!

Bây giờ quay lại cứu Mã Vũ còn kịp sao?

Sau khi con Hỏa Ngưu kia rời đi, có thể lại đi chà đạp thêm một chút tên đáng thương kia hay không?

"Ầm! Ầm! Ầm!"
Đúng lúc này, lại nghe truyền đến một tràng tiếng nổ thật to, mấy cột sáng đột nhiên phóng vọt lên cao, làm tách ra sắc trời tối tăm, cho dù là một cột sáng ở khoảng cách với Chu Hằng bọn họ vô cùng xa, nhưng bọn họ vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng.

Chu Hằng quay mình, đếm, tổng cộng có 10 cột sáng.

Thập Tuyệt Tru Thiên Đại Trận? Đây chính là thập tuyệt sao?

"Ông, ông, ông...", mỗi cột sáng đều rung chuyển, phát ra từng đạo lực lượng vô hình, trong nháy mắt thổi quét toàn bộ đại trận.

Dao động này đánh úp lại, Chu Hằng cũng không có cảm giác thân thể mình phát sinh biến hóa thực chất gì, chỉ có cảm giác không thoải mái, dường như bị vật gì không sạch sẽ chui vào thân thể, khó chịu không nói ra được.
Chờ một chút, hai con Ly Vẫn kia nói: người ở bên trong đại trận sẽ từng bước một bị suy giảm tu vi, thẳng đến khi biến thành phàm nhân, sẽ bị đại trận nghiền thành máu loãng, tinh hoa đều bị rút ra, để tẩm bổ cho Thất Tinh Quả, trợ giúp cây thánh dược này thành thục!
Chu Hằng vốn tưởng rằng biến hóa như vậy là đồng thời phát sinh trên mỗi người, nhưng hiện tại xem ra, có thể là nhằm vào cảnh giới của mỗi người!

Minh Tiên đầu tiên bị ảnh hưởng, tiếp xuống là siêu Sáng Thế Đế bị ảnh hưởng, xuống tiếp đến Sáng Thế Đế, rồi xuống đến Sáng Thế Hoàng, Sáng Thế Vương, sau đó mới đến phiên Thăng Hoa Đế!

Như vậy, mọi người đều sẽ trở thành phàm nhân cùng một lúc, bị đại trận nghiền thành tinh hoa máu thịt, tẩm bổ cho Thất Tinh Quả kia!
Trận thế lớn như vậy tự nhiên không có khả năng là hai con Ly Vẫn cấp bậc Minh Tiên kia bày ra, nơi này có bố trí phù văn "không sứt mẻ" cấp bậc Tiên giới, tối thiểu hẳn là do một người nào đó hoàn toàn nắm giữ Thiên Kinh Tiên giới của tiền nhân lưu lại. Vì tất cả Thiên Kinh Tiên giới ở thời đại này đều bị Chu Hằng dung hợp rồi!

Có trận pháp, sẽ có mắt trận!

Trước đó Chu Hằng mờ mịt giống như con ruồi không đầu, nhưng bây giờ hắn dường như đã tìm được mục tiêu.

Là 10 cột sáng kia!

Người đi vào nơi này, tự nhiên không có ai là ngu ngốc, sau khi 10 cột sáng này phát ra, khẳng định ai nấy đều sẽ đi đến hướng cột sáng cách gần mình nhất, đến lúc đó có khả năng sẽ hội hợp cùng với người mình thất lạc.

Chu Hằng nhíu mày, hắn đuổi tới cột sáng bên kia không nhất định sẽ gặp được hai vị Long Hoàng, đến lúc đó nói không chừng còn có tồn tại cấp bậc Minh Tiên muốn giết hắn: thế lực đi vào nơi này có rất nhiều thành phần hỗn loạn!

Đi, là nhất định phải đi, nhưng tuyệt không thể cứ như vậy đâm đầu chạy tới!

- Mã... Mã Vũ! Ba người Phương Di Dung đột nhiên cả kinh kêu lên, đồng loạt nhìn lại về hướng bọn họ đi tới đây.

Chỉ thấy một gã nam nhân trẻ tuổi đang vội vàng chạy tới, diện mạo cực kỳ anh tuấn, nhưng biểu tình trên mặt lại vô cùng dữ tợn, dường như muốn cắn người.

Đúng là Mã Vũ, không ngờ hắn không chết!

Chu Hằng thở dài, con Hỏa Ngưu kia như thế nào sau khi quay lại không có chà đạp lần nữa, hoàn toàn xử lý tên kia? Mình có nên bổ thêm một kiếm, miễn cho hắn lằng nhằng méo mó hay không?

- Mã Vũ! Ngươi đã sống lại, thật tốt quá! Thái Viễn nói tự đáy lòng, ngược lại không phải giữa hắn và Mã Vũ có quan hệ tốt gì, mà nếu bọn họ bình an trở về, còn Mã Vũ lại mất đi, thì người của Mã gia sẽ nghĩ gì?

Nói không chừng sẽ hoài nghi là bọn hắn liên thủ giết hại Mã Vũ, đến lúc đó khẳng định sẽ dẫn phát xung đột giữa các gia tộc!

- Ta không chết làm cho các ngươi thất vọng rồi phải không! Mã Vũ lại không cảm kích chút nào, không âm không dương nói. Chu Hằng ném hắn về phía Hỏa Ngưu, đây chính là đầu sỏ gây nên! Mà ba người này không nói trở lại cứu hắn, mà nửa bước cũng không có chậm lại chút nào... Chuyện này sao có thể không khiến hắn ghi hận trong lòng?

Hắn cũng không phải là hạng người khoan hồng độ lượng gì! Ngược lại, hắn rất thù dai, trừng mắt tất báo!

Thế nhưng hắn cũng không nghĩ lại xem: nếu như lúc đó thay là một người khác bị ném, hắn có vì người đó mà dừng lại, thậm chí đi trở lại cứu hay không? Hắn là hạng người vì tư lợi, dĩ nhiên chỉ cảm thấy mình chịu "bất công", mà hoàn toàn không nghĩ tới người khác có nghĩa vụ cứu hắn hay không, lại có năng lực cứu hắn hay không?

- Tên xấu xa! Ngươi trách móc cái gì chứ! Vừa rồi chia năm xẻ bảy quá nghiện phải không, còn muốn bị xé thành 8 mảnh nữa hay sao? Con lừa đen tuyệt đối là điển hình cáo mượn oai hùm, nếu nơi này Chu Hằng mạnh nhất, nó còn sợ ai?

- Yêu thú nho nhỏ, cũng xứng ở trước mặt ta làm càn ư? Mã Vũ vốn đang oán độc trong lòng, nhưng bốn người trước mặt người nào cũng không yếu thua hắn, người nào thế lực sau lưng cũng không kém so với Mã gia hắn, cổ oán khí này hắn không phát tiết ra được!
Nhưng chỉ là một con yêu thú cũng dám quát tháo với hắn, vừa lúc mở ra lỗ hổng để hắn phát tiết.

Hắn vươn ra tay phải định chộp tới phía con lừa đen.

"Bốp!" Chu Hằng tiện tay tung một cái tát, vang lên một tiếng vang giòn tan, lập tức Mã Vũ ngay tại chỗ xoay vòng, liên tiếp 7 vòng mới miễn cưỡng dừng lại, nửa bên mặt sưng húp, trên mặt lại vô cùng mờ mịt, bởi vì đầu óc của hắn bị một cái tát của Chu Hằng đánh cho hồ đồ rồi.

Con lừa đen cũng không phải là thứ tốt gì, đối phương định đối phó với nó, dĩ nhiên nó cũng không cần khách sáo, lập tức xoay mình một cái, mông bắn ra, hai vó sau đã đá mạnh ra.
"Thịch", Mã Vũ còn đang trong trạng thái mờ mịt lập tức bị đá bay ra ngoài.

Chu Hằng vỗ tay một cái, nhìn lướt qua ba người Phương Di Dung, không nói lời gì.

Nhưng ba người Phương Di Dung lại là toàn thân phát lạnh, trước đó bị Hỏa Ngưu đuổi sát sau lưng, bọn họ cũng không có thời gian suy nghĩ thực lực của Chu Hằng như thế nào, nhưng bây giờ hắn chỉ nhẹ nhàng ung dung liền tát một cái vào mặt Thăng Hoa Đế 11 tướng, làm cho bọn họ chợt tỉnh, thực lực của đối phương đến tột cùng kinh khủng tới cỡ nào!

Bị con lừa đen tung hai vó đá bay đi, ngược lại giúp Mã Vũ thanh tỉnh lại, hắn chỉ là hung hăng nhìn Chu Hằng một cái, sau đó liền cúi đầu, vùi hết thảy oán hận vào đáy lòng.
Nếu bây giờ không phải là đối thủ của Chu Hằng, nếu còn sính cường đúng là cách thực hiện ngu xuẩn nhất!

Đại trượng phu co được dãn được!

Chuyện đồng minh của bọn họ chỉ là hình thành tạm thời, chỉ cần tranh đoạt Thất Tinh Quả có kết quả, nhất định hắn phải cầu trưởng bối gia tộc giết chết Chu Hằng, bằng không hắn không thể nuốt trôi cục tức này!

Hiện tại ở đây, thực lực của Chu Hằng mạnh nhất, vừa lúc lợi dụng hắn mở đường đi tìm các vị Minh Tiên thì có bảo đảm an toàn hơn!

Hắn thực không tin trận pháp nho nhỏ này có thể vây khốn cường giả Minh Tiên!
Chu Hằng không khỏi bật cười, nói với con lừa đen: - Con lừa! Chúng ta trước nay thường đối xử với địch nhân như thế nào?

Con lừa đen đúng là phối hợp rất ăn ý với hắn, lập tức nói: - Vậy dĩ nhiên là rút gân lột da, có tàn nhẫn bao nhiêu thì tàn nhẫn bấy nhiêu!

- Tuy nhiên, lúc này chúng ta cũng không có bao nhiêu thời gian! Chu Hằng nói.

- Vậy thì trực tiếp làm thịt đi! Con lừa đen hung tợn nói.

Nói xong, một người một con lừa đồng thời lộ ra vẻ tươi cười nhìn về phía Mã Vũ, tuy rằng mỗi người tươi cười đều tươi rói sáng lạn, nhưng Mã Vũ nhìn thấy toàn thân đều đổ mồ hôi lạnh.

- Các ngươi... các ngươi không dám giết ta! Mã Vũ cố tự trấn định tâm thần: - Ta là người của Mã gia, nếu các ngươi giết ta, trưởng bối gia tộc ta tuyệt đối sẽ không buông tha cho các ngươi! Hắn lành lạnh nhìn ba người Phương Di Dung, lại nói tiếp: - Trừ phi các ngươi cũng giết hết bọn họ diệt khẩu!

Ba người Phương Di Dung đều không ngừng kêu khổ trong lòng: bọn họ có trêu ai có ghẹo ai đâu, như thế nào vô duyên vô cớ cũng bị kéo xuống nước chứ?

- - - - - oOo- - - - -

Chương 794: Bó tay không có biện pháp

- Ngươi không dám giết ta! Mã Vũ lớn tiếng kêu lên, cũng không biết là muốn chấn nhiếp Chu Hằng, hay là đang tạo lòng tin cho mình.

- Giết chính là loại người ngu ngốc ngươi này! Con lừa đen liếc mắt xem thường: - Chu tiểu tử! Những kẻ mù mắt vong ân bội nghĩa này để lại không được, bây giờ ngươi không giết hắn, chỉ cần hắn gặp được trưởng bối nhà hắn, khẳng định sẽ cầu xin bọn họ xử lý ngươi!

- Ngươi con lừa này coi như không ngu ngốc, xem ra làm không ít loại chuyện này rồi đây! Chu Hằng cười nói.
- Phương Di Dung, Dương Hạnh Hoa, Thái Viễn, các ngươi cứ trơ mắt nhìn như vậy ư? Tên này là người điên, hắn giết ta rồi, các ngươi cũng đừng nghĩ còn sống! Mã Vũ cũng không phải đần độn, ít nhất hắn nhìn ra được sát ý của Chu Hằng vô cùng kiên định!

Bởi vậy, nếu muốn dùng lời nói chấn nhiếp Chu Hằng cũng không thực tế, chỉ có lôi kéo ba người Phương Di Dung lên chung thuyền, hợp lực bốn người nhất định có thể chống lại Chu Hằng!

Cùng lắm thì liều mạng ngọc đá cùng nát thôi, ắt hẳn Chu Hằng cũng không dám!

Chỉ là hắn chỉ thích làm theo ý mình, ba người Phương Di Dung hai mặt nhìn nhau sau đó lại ngay cả ngón tay cũng không có nhúc nhích mảy may nào.
Bọn họ ngoài cuộc tỉnh táo hắn trong cuộc u mê: thực lực của Chu Hằng quá cường đại, so với bọn họ đều cao hơn một mảng lớn, cho dù cả bốn người liên thủ cũng chỉ có đường chịu chết! Hơn nữa, bọn họ cũng không có giao tình gì quá mặn mà với Mã Vũ, tại sao phải bồi tiếp cùng điên rồ với hắn chứ?

Đem tiền đặt cược đặt trên thân Chu Hằng, có lẽ còn có thể thắng được một đường hy vọng sống còn, mà liên thủ với Mã Vũ, rốt cuộc cũng chỉ có thể một đường đen đủi!

Mấy người đều không phải kẻ ngu ngốc, lựa chọn như thế nào đã thấy rõ.

Chu Hằng rung lên tay phải, hắc kiếm đã tế ra, hắn cũng không muốn ở bên cạnh luôn có một người chỉ muốn hại hắn. Về phần phản ứng của Mã gia? Quản tới cái rắm gì! Hắn đi vào đây vốn chính là cướp đoạt Thất Tinh Quả... vốn chính là phải đắc tội với người... vốn chính là liều mạng với người!

Mã gia, cứ tùy tiện đi, hắn cũng không phải cường đạo tinh hải, cần gì phải cố kỵ!

- Ngươi... ngươi... ngươi đừng tới đây! Mã Vũ mặc dù là Thăng Hoa Đế, mặc dù là mang chiêu bài ác danh cường đạo tinh hải, nhưng ba đời phú quý, thực ra hắn chỉ là cậu ấm trong nhà, đâu có trải qua cái gì mưa gió chông gai?

Cái chết ở ngay trước mắt, đương nhiên hắn khiếp sợ!

Ba người Phương Di Dung đều im thin thít không nói. Hiện tại nhất định bọn họ phải kiên định lập trường, miễn cho hết thảy đều bị Chu Hằng giết chết!
- Ngươi dám! Ngươi dám! Trưởng bối Mã gia ta nhất định sẽ giết ngươi! Nhất định sẽ! Mã Vũ đột nhiên kêu gào như mắc bệnh tâm thần, sau đó nhảy lên một cái, hắn liều mạng! "Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch..." 11 pháp tướng đồng loạt vỡ nát, hóa thành ức vạn hạt sáng ào ào chui vào trong cơ thể hắn.

Trong khoảng thời gian ngắn, khí tức của hắn bắt đầu điên cuồng tăng lên!

Thăng Hoa Đế 11 tướng tự bạo toàn bộ pháp tướng, trong khoảng thời gian ngắn tăng lên chiến lực tuyệt đối có thể sánh với Thăng Hoa Đế 18 tướng, thậm chí 19 tướng, nếu không có hàng rào của Sáng Thế Cảnh quá mức chắc chắn, thậm chí hắn có thể có được lực lượng của Sáng Thế Vương!

- Nếu muốn ta chết, ta kéo theo toàn bộ các ngươi đệm lưng!
Mã Vũ dù sao cũng là thiên chi kiêu tử của Mã gia, sau khi bị bức đến tuyệt lộ ngược lại hắn phát ra hung tính cùng cực. Hắn hung tợn nhìn Chu Hằng và ba người Phương Di Dung... hiển nhiên hắn đã căm hận toàn bộ bốn người này.

Nằm cũng trúng đạn mà!

Ba người Phương Di Dung thật muốn rơi lệ đầy mặt, bọn họ thật ra cũng đâu có làm gì, như thế nào cứ như vậy bị người căm hận chứ?

- Đi chết đi! Mã Vũ cấp tốc ra tay, tự bạo pháp tướng mang lại lực lượng tăng lên, thời gian cũng không lâu, nhiều nhất chỉ có thể kéo dài nửa tiếng. Bởi vậy hắn nhất thiết phải tốc chiến tốc thắng! Nếu không thể trong vòng hai mươi phút xử lý Chu Hằng bọn họ, như vậy hắn sẽ lập tức chạy trốn, tuy rằng từ đó tu vi sẽ ngã xuống Nhật Diệu Đế, nhưng chỉ cần người không chết, tu vi vẫn có thể luyện trở lại!

Tốt nhất, là ép cho bốn người này cũng đều tự bạo pháp tướng, lưỡng bại câu thương là tốt nhất! Làm hại hắn sụt giảm tu vi, ai cũng đừng nghĩ sống tốt!

- Ngươi nghĩ quá nhiều rồi! Chu Hằng vung ra tay trái, ánh sáng vàng chớp lóe, Ngũ Hành Phù Văn tràn ra.

"Ầm!" Hắn tung một quyền đánh vào ngực Mã Vũ, lập tức một luồng sáng vàng xuyên thấu qua ngực Mã Vũ bắn ra sau!

Mã Vũ lảo đảo lui về phía sau, hắn không tin cúi đầu nhìn xuống, vừa thấy lồng ngực của mình rõ ràng nhiều thêm một cái lỗ thủng trống hoác, vốn là bộ vị trái tim đã trống rỗng!

Cho dù là Thăng Hoa Đế có sinh mệnh lực ngoan cường, nhưng dù sao trái tim cũng là điểm yếu hại, lần này Mã Vũ bị thương nặng rồi, chỉ cảm thấy lực lượng toàn thân bị một quyền kinh khủng đến mức có thể xé trời kia trong nháy mắt xói mòn sạch sẽ!
Hắn mờ mịt ngẩng đầu nhìn về phía Chu Hằng, nhưng đập vào mi mắt lại là một luồng kiếm quang vô cùng u ám, sau đó hắn mất đi hết thảy tri giác.

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, trên mặt bình tĩnh không chút gợn sóng, cũng không có liếc mắt nhìn ba người Phương Di Dung một cái, nắm lên con lừa đen đi nhanh về hướng cột sáng cách hắn gần nhất.
Ba người Phương Di Dung đều hai mặt nhìn nhau hồi lâu, rồi bất đắc dĩ thở dài, lần lượt thi triển thân pháp đuổi theo hướng Chu Hằng.

Nơi này nguy hiểm vạn phần, đi theo cường giả Chu Hằng này mới có đường sống lớn hơn.

Trận pháp này to lớn vượt qua xa hòn đảo trước đó, có thể là tương tự với không gian loại khác của một Tiên Cư, nếu không chỉ tùy tiện đi vài bước về bất cứ hướng nào là có thể tới ranh giới đầu cuối rồi.

Trước đó phát hiện bộ xương Kỳ Lân chắc cũng là kẻ xui xẻo ở thời kỳ viễn cổ bị vây khốn trong trận pháp này chăng!

Đại trận này hẳn là do hai con Ly Vẫn kia phát hiện, thậm chí, có thể truy lên tới tổ tông mười mấy đời của chúng. Chúng nó luôn luôn phun ra khói độc, một mặt là để gia cố phòng ngự; mặt khác cũng là vì che giấu tồn tại của đại trận chăng?

Nếu không dù Chu Hằng không có khả năng nhìn ra đầu mối gì, nhưng cường giả cấp bậc Minh Tiên sao cũng mờ mịt không biết chứ?

Nhưng bây giờ có khói độc bao phủ đầy trời, đương nhiên có thể che giấu tất cả dấu vết!

Chu Hằng vừa đi vừa thầm nghĩ, tuy nhiên trận pháp này thật sự là lớn đến thái quá! Tuy rằng hắn đi tới là cột sáng cách hắn gần nhất nhưng trọn một ngày sau, hắn vẫn còn chưa đi tới đích, còn cách rất xa.

- Bếp lò! Có đề nghị gì không?
Chu Hằng ngầm hỏi Hỏa Thần Lô trong đan điền.

- Đừng hỏi, chết rồi? Hỏa Thần Lô thực muốn đánh đòn, nói.

- Hừ! Ngươi nghĩ rằng ta không còn phù văn trên trán thì không trị được ngươi sao? Chu Hằng cười nói.

- ... Tiểu tử ngươi đoán đúng rồi! 10 cây cột sáng này chính là chỗ mắt trận, nhưng nếu ngươi muốn đánh vỡ mắt trận cũng không dễ dàng, trừ phi gọi ra đại ma nữ số 2 kia! Hỏa Thần Lô cũng không dám chọc giận Chu Hằng, dù sao hai đại ma nữ đứng phía sau tên này, người nào người nấy đều có thể trị cho nó dễ bảo.
"Vô nghĩa! Có thể gọi ra đã sớm gọi ra rồi!" Chu Hằng nhếch miệng mắng thầm: Tiên Cư bị lực lượng của đại trận giam cầm, căn bản không vào được, hơn nữa hắn cũng đã thử công kích Tiên Cư một lần, nhưng lực lượng quá nhỏ thì bị lực lượng của trận pháp hóa giải, còn lớn thì... hắn không dám.

Bởi vì vạn nhất làm không tốt để Hồng Nguyệt đi vào không gian hư vô này, vậy thì càng thêm không xong! Ma nữ này mà vô tình ra tay, e là toàn bộ Tiên giới sẽ một lần nữa bị phá hủy mất!

Hắn và con lừa đen đi ở phía trước, ba người Phương Di Dung đi theo ở phía sau, song phương đều không ai nói gì. Lại qua một ngày sau, cuối cùng còn cách cột sáng thứ nhất không xa!
Khi gần đến nơi này, ngược lại Chu Hằng không có vội vã đi tới trước, hắn dừng bước lại, nói: - Ba vị! Chúng ta chia tay ở đây! Không cần đi theo ta nữa, nếu không ta không cẩn thận một chút làm thịt các vị thì không hay lắm! Hắn nói xong, cười dài một tiếng, thân hình lướt đi, phút chốc đi xa.

Ba người Phương Di Dung lại hai mặt nhìn nhau, đương nhiên sau đó không dám đi theo Chu Hằng, mà chạy tới hướng cây cột sáng gần đó.

Không bao lâu, bọn họ liền đi tới dưới cột sáng, lập tức có hai bóng người lướt tới, phát ra khí tức đều là vượt qua Sáng Thế Cảnh.

- Lão tổ! Thái Viễn đầu tiên kích động kêu lên, hai ngày nay hắn luôn luôn lo lắng đề phòng, vừa phải phòng bị quái vật trong đại trận này sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào; vừa phải lo lắng Chu Hằng có thể trở mặt ra tay hay không, làm cho thần kinh của hắn khẩn trương cao độ, cho đến lúc này nhìn thấy lão tổ gia tộc, hắn mới thực sự yên lòng.

- Thái Viễn! Không có việc gì là tốt rồi! Lão tổ Thái gia cũng thở phào nhẹ nhõm. Đây chính là tộc nhân kiệt xuất nhất trong thế hệ trẻ của gia tộc bọn họ.

- Mã Vũ nhà ta đâu? Lão nhân kia đồng dạng để lộ khí thế bá đạo, hỏi: - Như thế nào chỉ có mấy người các ngươi?

Phía dưới cột sáng này cũng chỉ có hai thế lực cường đạo tinh hải, vừa khéo là trừ Thái gia ra, một thế lực kia lại là Mã gia.

Ba người Phương Di Dung nhất thời lộ ra vẻ mặt mất tự nhiên.

- Mã Vũ đâu? Nói mau! Lão tổ Mã gia lớn tiếng quát. Mã Vũ cũng là thiên phú kiệt xuất nhất trong thế hệ trẻ của Mã gia bọn họ, chỉ là trước đây luôn ở trong gia tộc tu luyện, kinh nghiệm thật sự quá ít, lúc này mới mang hắn ra ngoài đi lịch lãm một chút.

- Mã huynh hãy an tâm một chút chớ nóng vội! Lão tổ Thái gia nói. "Cái gọi là đánh chó cũng phải nhìn mặt chủ nhân", Thái Viễn ngay cả lão đều không nỡ nói nặng lời, dĩ nhiên càng không muốn hắn bị người ngoài quát tháo.
- Mã Vũ đã chết rồi! Thái Viễn hơi suy nghĩ một chút, sau đó quyết định nói ra sự thật.

- Đã chết? Vì sao vậy? Ngươi đừng nói bậy! Lão tổ Mã gia giận dữ quát to, vươn tay định chụp cổ Thái Viễn, lại bị lão tổ Thái gia chụp ra một chưởng, bức phải thu tay về. Nhưng nơi này cũng không chỉ một mình Thái Viễn, lão lập tức quét mắt nhìn về phía hai nàng Phương Di Dung.

- Mã Vũ thực đã chết rồi! Đến nước này, đương nhiên hai nàng Phương Di Dung sẽ không giấu giếm gì cho Chu Hằng nữa, liền vội vàng kể lại chuyện Chu Hằng đánh chết Mã Vũ. Nhưng ba người bọn họ hiển nhiên đã thống nhất cách nói, phủi sạch liên quan với chính mình, chút tài ăn nói đó bọn họ vẫn phải có.
- Chu Hằng! Lão tổ Mã gia ngửa mặt lên trời gầm lên một tiếng phẫn nộ: - Tiểu bối nhát gan! Mau ra đây cho lão phu! Đi ra! Đi ra!

Khắp nơi chỉ có tiếng vọng truyền lại.

Ba người Phương Di Dung đều thầm nghĩ trong lòng: "Ngươi là một Minh Tiên mà đòi khiêu chiến Thăng Hoa Đế, người ta mà xuất hiện mới là lạ! Hắn cũng không ngốc!"

- Mã huynh! Trước xin bớt giận! Đừng quên chúng ta còn bị vây ở trong này, nếu không nghĩ biện pháp phá giải trận pháp, chúng ta đều sẽ chết ở chỗ này, đến lúc đó thù oán gì đều xem như xong! Lão tổ Thái gia khuyên nhủ.
- Cái gì? Lão tổ! Ngay cả các ngài cũng không có cách phá giải trận pháp này sao? Thái Viễn lập tức hoảng sợ la lên. Ở trong lòng của hắn, lão tổ tuyệt đối là không gì làm không được, làm sao lại nói ra những lời này.

Hai nàng Phương Di Dung mặc dù không có nói ra, nhưng trong mắt các nàng cũng toát ra ý giống như vậy: Minh Tiên đều không phá giải được đại trận này sao?

Làm sao có thể!

Lão tổ Mã gia hít vào một hơi thật sâu, cố trấn áp xuống phẫn nộ, giết chính là Thăng Hoa Đế chỉ là chuyện trở bàn tay, bị lão gặp được là có thể tuyên bố Chu Hằng tử vong! Nhưng nếu không thể phá giải được đại trận này, vậy chính lão cũng phải bỏ mạng!
Lão cũng không có mảy may cơ hội sống sót a!

- Thái huynh! Chúng ta tiếp tục đi! Lão liền nói với lão tổ Thái gia.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 795: Chém minh tiên

Chu Hằng và con lừa đen đứng ở đàng xa, bọn họ đều nghe được tiếng rống giận của lão tổ Mã gia.

- Chu tiểu tử! Ngươi như thế nào đi tới đâu cũng đều kết thù kết oán với người khác vậy? Con lừa đen làm ra vẻ khó hiểu hỏi.

- Coi như bẩm sinh đi! Chu Hằng nhún vai: - Giống như tính đê tiện của ngươi!

- Phì! Bổn tọa là con lừa chính trực như vậy, đê tiện chỗ nào? Con lừa đen thề thốt phủ nhận.
- Con lừa! Ngươi không cảm thấy lời này của ngươi nghe vào tai còn có nồng nặc loại mùi vị đê tiện sao? Chu Hằng thở dài, vừa cười vừa lách mình né cái chân của con lừa đen đá tới, mắt nhìn cột sáng màu đen ở xa xa: - Xem ra, dù là Minh Tiên cũng không phá giải được trận pháp này!

- Vô nghĩa! Không phải hai con cá chạch kia không giống cá chạch, người quái dị cá không giống cá nào có bản lãnh lớn như vậy! Con lừa đen rất không thích nhìn Chu Hằng, từ sau khi tu vi bị đối phương vượt qua, nó vẫn không chiếm được chút tiện nghi nào của Chu Hằng.

- Ngươi rốt cuộc là giúp bên nào? Chu Hằng lườm nó, nói.
Con lừa đen làm mặt nghiêm một chút, nói: - Nói thật ra, nếu ngay cả bọn họ đều không làm được, thì lần này chúng ta đúng là gặp xui xẻo rồi!

Chu Hằng lắc đầu, nói: - Cũng không nhất định! Ta có cảm giác có thể phá giải trận pháp này!

- Thật ư? Con lừa đen biết bản tính của Chu Hằng, nếu không có tương đối nắm chắc hắn tuyệt đối sẽ không nói như vậy. Lập tức con lừa đê tiện như trút được gánh nặng, không có hình tượng chút nào đặt mông ngồi xuống: - Nói sớm một chút không được sao? Hại bổn tọa bị dọa cho tim gan nhảy dựng không ngừng!
- Cút!

Chu Hằng có nắm chắc là đến từ Ngũ Hành Phù Văn! Phù văn trấn áp tòa đại trận này xuất từ Thiên Kinh Tiên giới, người khác có lẽ không có cách nào, nhưng hắn thì rất có nắm chắc phá giải. Hơn nữa nói không chừng còn có thể từ đó nhận được dẫn dắt, thu được lợi ích!

Tuy nhiên, phải với điều kiện tiên quyết là hắn có thể đến gần vị trí mắt trận. Quan sát phù văn chân chính khắc ở trong đó, mà không phải hiển hóa trong không gian này.

Nghe hắn vừa nói ra tình huống, con lừa đen lập tức ỉu xìu mặt xuống, nói: - Vậy làm sao bây giờ, bên kia đang có Minh Tiên tọa trấn, lại có huyết hải thâm cừu với ngươi. Phỏng chừng ngươi vừa chạy tới liền bị giết chết! Hay là chúng ta mau mau chạy tới một cột sáng khác đi!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Không sao! Hiện tại đương nhiên là không thể tới đó, nhưng nơi này cũng đã bắt đầu suy yếu cảnh giới rồi, tin tưởng không bao lâu nữa mọi người đều sẽ giàm xuống đến Thăng Hoa Cảnh!

Con lừa đen cũng không phải ngu ngốc, lập tức hiểu ra, nó lộ ra vẻ cười xấu xa, nói: - Đến lúc đó, chúng ta phải đi cướp một hồi!

- Ngươi lại không ra gì rồi! Đừng luôn nghĩ tới cướp được không/

- Phì! Không nên vu oan cho bổn tọa! Cướp cũng là một chức nghiệp rất cao thượng, hơn nữa có tiền đồ rất lớn!

Chu Hằng không để ý tới con lừa đê tiện nữa, chỉ ngồi xếp bằng, tĩnh lặng chờ trận pháp phát huy tác dụng. Chỉ cần hắn cũng cảm ứng được trận pháp áp chế đối với hắn, như vậy đã nói rõ đại trận áp chế đã tác dụng đến Thăng Hoa Đế rồi.

Cùng cảnh giới, hắn tự tin mình là vô địch!

Đến lúc đó chiến lực của hắn vốn không chút tổn hại, nếu đi nghiên cứu phù văn tiếp, cũng sẽ không có ảnh hưởng gì.

Một ngày qua đi, hai ngày trôi qua, tuy rằng hai con Ly Vẫn nói rất ung dung, dường như trong nháy mắt là đại trận này sẽ giết chết mọi người, nhưng trên thực tế cho dù có phù văn Thiên Kinh trấn áp, muốn áp chế cảnh giới này cũng không phải là chuyện đơn giản.

Thẳng đến ngày thứ chín, Chu Hằng mới đột nhiên cảm nhận một loại cực độ không khoẻ.

Loại cảm giác này rất giống thời điểm hắn đạt tới Chuẩn Tiên hai kiếp bị thiên địa Phàm giới bài xích hắn. Tuy nhiên, lần này cũng không phải là thiên địa bài xích hắn, mà là trận pháp áp chế hắn, làm cho cảnh giới của hắn tụt xuống!

Chính là thời điểm này!

- Con lừa! Ngươi ở nơi này chờ ta, đợi ta phát ra tín hiệu ngươi hãy tới! Chu Hằng nói một câu, sau đó thân hình nhảy vọt đi.
- Ngươi yên tâm đi đi! Chuyện nguy hiểm như vậy bổn tọa vốn cũng không có định đi theo! Con lừa đen cực kỳ không giảng nghĩa khí, nói.

Chu Hằng oặt mình một cái, thiếu chút nữa lảo đảo ngã quỵ.

Con lừa này quá đê tiện! Vài phút sau, hắn đi tới phía trước cột sáng, khoảng cách chỉ còn trăm trượng mà thôi.

Mặc dù đã qua mấy ngày, nhưng lão tổ hai nhà Mã, Thái cũng không có nghiên cứu ra chút manh mối gì, mà lúc này cảnh giới lại bị tước giảm xuống, với tu vi tâm tính của bọn họ mà đều không kiềm nổi lộ ra vẻ lo lắng.
- Chu Hằng! Ba người Thái Viễn nhìn thấy Chu Hằng xuất hiện, đều không khỏi kêu lên thành tiếng.

- Chu Hằng? Lão tổ Mã gia lập tức dừng nghiên cứu cột sáng màu đen. Lúc này tâm tình lão đúng là đang lo lắng buồn bực, Chu Hằng xuất hiện lập tức tâm tình hỏng bét của lão có lỗ hổng để phát tiết.

- Tiểu tử! Chính là ngươi giết Mã Vũ? Lão lạnh lùng nhìn Chu Hằng.

Chu Hằng tươi cười, nói: - Lão già! Ta khuyên lão tốt hơn đừng nên tìm chết! Nếu không, một khi ra tay ta tuyệt đối sẽ không nương tay lưu tình!

- Ha ha ha... Thăng Hoa Đế nho nhỏ cũng dám khiêu chiến với lão phu, thật đúng là cuồng ngạo! Lão tổ Mã gia cười lạnh nói. Cảnh giới của lão bị tước giảm là đúng vậy, nhưng có một điều lại không có thay đổi, đó chính là lão còn có thần thức cấp bậc Minh Tiên!

Điều này đại biểu lão có thể phát huy ra khí thế cấp bậc Minh Tiên!

Trừ phi Vương giả trong võ, khí thế đối với võ giả cùng cảnh giới thực ra cũng không có tác dụng gì, tuy nhiên, đối phó với võ giả cảnh giới thấp lại là một lần đánh một lần chuẩn xác... cũng giống như Tử Diễm Thiên Long của Chu Hằng ngay cả võ giả cao hơn một cảnh giới đều có thể bị ảnh hưởng!
- Lão già! Cơ hội chỉ có một lần, nếu lão muốn tìm chết ta cũng không ngăn cản! Chu Hằng đi nhanh tới hướng cột sáng màu đen, cái loại cảm giác không thích hợp này càng ngày càng mãnh liệt, khơi dậy phản kháng tự động của linh lực trong cơ thể hắn, giờ phút này đang sôi trào như biển.

- Một mạng bồi thường một mạng, đi chết đi cho lão phu! Lão tổ Mã gia hừ lạnh một tiếng, trong khí thế chấn nhiếp đó, lão vươn tay chụp tới hướng Chu Hằng.

Lúc này cảnh giới của lão đã tụt xuống trình tự ngang với Thăng Hoa Đế 15 tướng, hoàn toàn ngang bằng với cảnh giới của Chu Hằng, bởi vậy muốn tinh thuần dựa vào lực lượng trấn áp một Thăng Hoa Đế vượt qua cực hạn là điều không thực tế, nhất thiết phải sử dụng khí thế áp chế.
Hắc kiếm khẽ ngân lên, Chu Hằng đi nhanh tới trước không có mảy may chần chừ!

Lão tổ Mã gia bổ nhào tới, một bàn tay chụp vào bả vai Chu Hằng. Hiện tại lão cũng không có biện pháp biến chiêu.

"Ầm!" Chu Hằng đánh ra một quyền đón đỡ, một lực phản chấn cuồng bạo đẩy ra, cuồn cuộn cuốn ra bốn phương tám hướng. Cũng may mà hiện tại cảnh giới tước giảm xuống, mọi người nơi này đều trở thành Thăng Hoa Đế, chỉ là có số lượng pháp tướng khác biệt mà thôi, nếu không một đạo dao động của cường giả Minh Tiên đủ để nghiền chết Thăng Hoa Đế mấy trăm lần rồi.

"Phịch phịch phịch...", Chu Hằng cùng Mã gia lão tổ đều đồng thời bật lui về phía sau hơn mười bước.

Cảnh giới giảm xuống, lực lượng của hai người ngang nhau đúng mực, bởi vậy dưới tình huống không sử dụng tiên thuật, tự nhiên bọn họ bộc phát ra chiến lực tuyệt đối giống nhau. Lão tổ Thái gia không khỏi như nghẹt thở, những người khác có lẽ còn không có cảm nhận được cảnh giới giảm xuống, nhung lão và lão tổ Mã gia đương nhiên là có cảm nhận rõ ràng cảnh giới giảm xuống, vì sao lão tổ Mã gia còn muốn cứng chọi cứng với Chu Hằng, mà không dùng khí thế áp chế?

Đến tầng thứ của bọn họ này, làm việc chỉ cầu có kết quả, đâu cần quan tâm tới có phải ỷ lớn hiếp nhỏ hay không, có phải một trận chiến công bình hay không?
Vậy mà lão tổ Mã gia lại không dùng khí thế áp bức, mà dùng cứng chọi cứng với Chu Hằng, điều này thật sự khiến lão khó hiểu.

Nhưng lão cũng không biết, lão tổ Mã gia không phải không dùng khí thế, mà đối với Chu Hằng có được hắc kiếm hoàn toàn không có hiệu quả!

Lão tổ Mã gia nhìn Chu Hằng với ánh mắt vô cùng kinh ngạc, lão là mất đi chiến lực của Minh Tiên 4 tướng, nhưng uy áp cường đại thì vẫn tồn tại như cũ, vì sao lại không có chút tác dụng gì với đối phương?

Điều này thật khó hiểu!

Nếu như ở khí thế không thể trấn áp Chu Hằng, như vậy thì phải xem tiên thuật của mỗi người nắm giữ!
- Thằng nhỏ! Ngươi có thể chống đỡ khí thế của lão phu thì sao chứ? Lão phu muốn giết ngươi vẫn dễ như trở bàn tay! Lão tổ Mã gia phẫn nộ quát to, rồi một lần nữa vung tay chụp tới phía Chu Hằng. Lần này lão vận dụng tiên thuật, cả cánh tay hóa thành như khúc thép đen.

- Da trâu đều phải bị khoa trương thổi bay lên trời! Chu Hằng cười ha hả, hai tay quyền hiện lên Ngũ Hành Phù Văn, hắn đánh ra một mảng quầng sáng chói mắt.

"Ầm!" Lão tổ Mã gia bị mạnh mẽ đánh bay đi mười mấy trượng, "oa" một tiếng, trong miệng phun ra máu tươi đỏ sẫm.

Lực phá hoại, lực sát thương, lực bùng phát của Ngũ Hành Phù Văn đâu phải là tiên thuật bình thường có khả năng so sánh? Đây chính là thiên địa tự nhiên uẩn dục ra, vượt hơn xa bất kỳ trí tuệ nào của nhân loại!

Cái gọi là công pháp, thực ra chỉ là phỏng chế, vận dụng lực lượng của thiên địa, từ một loại ý nghĩa nào đó đều có thể nói là Thiên Kinh, chỉ uy lực này thôi... có khả năng tương đương với một mảnh vỡ phù văn, có khả năng 10 đạo, 100 đạo, thế nhưng sao có thể so sánh với Thiên Kinh chân chính?

Hỗn Độn Thiên Kinh vận chuyển, cả người Chu Hằng phát ra khí thế đáng sợ, giống như Thiên Thần hạ phàm, toàn thân hắn tắm trong vầng hào quang thần thánh!

Hắn đi nhanh tới gần lão tổ Mã gia, nếu đã kết oán thù, như vậy dứt khoát không thể lưu lại hậu hoạn, nhất định phải chém chết diệt trừ triệt để!
Mã gia lão tổ vừa phun máu vừa liên tục lui về phía sau, thật đúng là hổ xuống đồng bằng bị chó khi dễ. Lão đường đường là Minh Tiên 4 tướng lại phải sợ hãi một tên Thăng Hoa Đế nho nhỏ, quả thực chính là sống làm trò cười cho thiên hạ!

- Tiểu hữu! Hiện tại chúng ta đều ở trong hiểm cảnh, nên đồng tâm hiệp lực, không thể tự giết hại lẫn nhau! Cuối cùng lão tổ Thái gia bước ra giảng hòa, lão cũng không thể trơ mắt nhìn Chu Hằng làm thịt lão tổ Mã gia?

Từ góc độ của lão mà nói, lúc này khuyên can là hợp tình lý: quả thật mọi người đều ở trong hiểm cảnh, đồng tâm hiệp lực mới là lựa chọn chính xác nhất.

Chu Hằng khinh miệt nhìn lão một cái, nói: - Vì sao trước đó thời điểm hắn ra tay lão không khuyên can hắn một lời nào?
Cái này?

Lão tổ Thái gia không khỏi tắt tiếng. Lúc đó lão nghĩ rằng chỉ là một gã Thăng Hoa Đế thì có ích lợi gì? Có thể trợ giúp phá giải đại trận được sao? Không có khả năng! Một khi đã như vậy, tự nhiên sẽ để lão tổ Mã gia phát tiết nỗi uất hận trong lòng lão, rồi mọi người cùng nhau tiếp tục tìm cách phá giải.

Ở trong mắt của Minh Tiên, Thăng Hoa Đế với con kiến có gì khác nhau đâu? Chết đi một tên, mười tên, một trăm tên cũng không có gì khác nhau!

Nhưng tuyệt đối không nghĩ tới, tên Thăng Hoa Đế nho nhỏ này lại có thể không bị ảnh hưởng trước uy áp của cấp bậc Minh Tiên, mà còn nắm giữ tiên thuật đáng sợ, một lần ra tay liền thay đổi thế cục!
Chu Hằng tế ra hắc kiếm, hai mắt chứa đấy sát ý, nếu lão tổ Thái gia còn dong dài lý lẽ, hắn không ngại cùng nhau làm thịt!

- Thái huynh! Lão tổ Mã gia kêu lên. Dù là Minh Tiên cao cao tại thượng đều cảm nhận được ngày tàn của mình buông xuống, lão vạn lần không nghĩ tới mình lại không phải vì không thể đột phá Tinh Thần Cảnh, thọ nguyên khô cạn mà chết, mà lại chết khuất nhục ở trong tay một tên Thăng Hoa Đế.

Lão tổ Thái gia quay mặt đi, làm như không nghe không nhìn thấy.

Xoạt, kiếm khí màu đen hiện lên, lão tổ Mã gia mềm nhũn ngã xuống, dưới thân tràn ra một vũng máu tươi.
- - - - - oOo- - - - -

Chương 796: Chống cự cùng lĩnh ngộ

Đường đường một đại Minh Tiên, không ngờ lại chết dưới tay Thăng Hoa Đế, đây là loại bi ai cỡ nào?

Lão tổ Thái gia, ba người Phương Di Dung đều dùng ánh mắt như xem quái vật nhìn Chu Hằng, Minh Tiên chính là tồn tại chí cao vô thượng ở thế giới này! Sau khi trở thành Minh Tiên, không nói vô địch tuyệt đối, nhưng nếu không muốn chết, vậy thì không ai có thể giết được, luôn sẽ có cách trốn thoát được đường sống.

Nếu không tử chiến, vậy thì Minh Tiên cũng không thể xử lý Minh Tiên, huống chi chỉ mới là Thăng Hoa Đế?

Nhưng bây giờ ở hoàn cảnh đặc thù, đường đường Minh Tiên chính là chết trong tay Thăng Hoa Đế, sỉ nhục tận cùng, làm sao cam lòng nhắm mắt được?
Đánh một trận công bằng, lão tổ Mã gia có thể dễ dàng nghiền chết Chu Hằng cả trăm, cả ngàn, cả vạn lần, nhưng bây giờ lại thành vong hồn dưới kiếm của Chu Hằng!

Gặp ánh mắt lạnh lùng của Chu Hằng quét tới, lão tổ Thái gia không khỏi lùi bước!

Hành trình Thất Tinh Quả lần này, hắn biết có phiêu lưu, nhưng Minh Tiên muốn chết cũng khó, tối đa là hắn chỉ trả giá vài bộ thần tướng, tuyệt đối không thể ngờ tới lại gặp nguy hiểm đến tính mạng!

Nhưng bây giờ, uy hiếp tử vong như cây đao gác lên cổ hắn, làm hắn phải cân nhắc hậu quả đáng sợ đó.
- Ta thích ở một mình! Chu Hằng cũng không đại khai sát giới, chỉ là bình thản nói.

Lão tổ Thái gia cùng ba người Phương Di Dung tự nhiên đều hiểu được ý của lời này, Chu Hằng đang ra lệnh đuổi khách. Đáng ghét, là bọn họ đến chỗ này trước, tại sao phải nhường lại cho Chu Hằng?

Nhưng có cách nào chứ, thi thể lão tổ Mã gia còn chưa lạnh, ai muốn làm bạn với hắn?

Ba người Phương Di Dung còn may, vốn đã không phải đối thủ của Chu Hằng, nhưng trong lòng lão tổ Thái gia sắp giận nổ tung, quả thật là hổ lạc đồng bằng mà, chỉ là một tên Thăng Hoa Đế lại dám cưỡi lên đầu hắn làm càn!
Chỉ cần rời khỏi đây!

Trong lòng lão tổ Thái gia thầm nhủ, hắn sợ bị Chu Hằng nhìn ra sát khí trong ánh mắt, vội xoay người đi, nháy mắt dẫn ba người đi ra thật xa.

Lúc này, con lừa đen mới chạy te te tới, liếc thi thể lão tổ Mã gia, nó hưng phấn nói: - Chu tiểu tử, chúng ta đừng vội phá giải trận pháp, bây giờ ngươi vô địch tuyệt đối, chúng ta đi đánh cướp!

- Đánh cướp con muội ngươi! Chu Hằng trợn trắng liếc con lừa tham lam không muốn mạng này. - Còn kéo thời gian tiếp, chúng ta sẽ bị luyện hóa thành vũng máu, ngươi muốn chết, ta không có hứng thú theo ngươi!
- Ôi, đùa ngươi một chút thôi, ngươi thật coi bổn tọa là loại con lừa tham lam ngu xuẩn hay sao?

- Ta thấy rất giống!

- Gâu! Bổn tọa muốn cắn người!

Chu Hằng đứng trước cột sáng màu đen, thời gian trôi qua, hoàn cảnh chỗ này áp bách hắn càng thêm mạnh. Ngũ Hành Phù Văn đã tự động vận hành, chống lại áp lực này, nhưng hiệu quả cũng không rõ ràng.

Từ trình tự Thiên Kinh mà nói, Hỗn Độn Thiên Kinh chính là dung hợp tất cả Thiên Kinh hiện tại ở Tiên giới, đạt tới mức ngũ hành đại viên mãn, trên trình tự có thể sánh với Thiên Kinh Minh giới!
Lẽ ra, Ngũ Hành Phù Văn phải có thể vững vàng áp đảo phù văn nơi này. Nhưng ai bảo Chu Hằng còn chưa tính là chân chính nắm giữ Ngũ Hành Phù Văn, ngay cả một cái phù văn nhỏ cũng không tạo thành, làm sao chống nổi phù văn lớn gộp từ mấy trăm cái phù văn nhỏ, trở nên tương đối hoàn chỉnh?

Năng lực chống chịu của hắn khẳng định mạnh hơn người khác một chút, nhưng cũng chỉ một chút mà thôi, sớm muộn gì cũng sẽ bị đại trận kia hóa thành tinh hoa máu thịt, tẩm bổ cho gốc Thất Tinh Quả kia!

-- Hắn tới cướp thánh dược, không phải đi làm chất dinh dưỡng cho thánh dược!

HIện tại lại không thể kết nối được với Hồng Nguyệt, mọi chuyện chỉ có thể tự dựa vào bản thân!
Chu Hằng toát ra mỉm cười tự tin, hắn là thiên tài trên ngộ tình, hắn nhất định làm được!

Hắn đưa tay phải ra, ấn lên cột sáng màu đen.

Oong! Một cỗ cảm giác huyền diệu lập tức tràn ngập cả người Chu Hằng, làm tư tưởng của hắn nháy mắt bay xa, hoàn toàn mất đi năng lực suy nghĩ.

Con lừa đen ban đầu còn không để ý, nhưng một ngày sau mà Chu Hằng vẫn giữ nguyên tư thế, ngay cả ngọn lửa sinh mệnh cũng bắt đầu trở nên không ổn định, cuối cùng nó nóng nảy, hung hăng cắn mông Chu Hằng.

Ầm!
Hiện tại ý thức của Chu Hằng trống rỗng, làm sao còn thu liễm lực lượng bản thân, linh lực hộ thể phát ra, lập tức chấn nát cả cái miệng của con lừa đen, làm con lừa đau đến chảy cả nước mắt.

Nhưng thân thể Chu Hằng chỉ là khẽ run lên, cũng không tỉnh lại.

- Má lừa ơi, thế này còn không lấy mạng bổn tọa! Con lừa đen rên rỉ một tiếng, lại không chút do dự tung vó đạp mông Chu Hằng.
Rắc!

Lực lượng phản chấn, cái chân của con lừa liền vỡ vụn hết xương cốt, nhưng Chu Hằng vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại.
- Tiểu tử thối, ngươi thiếu bổn tọa nhiều lắm! Con lừa đen tru lên, lại phát động công kích.

Ý thức bay xa của Chu Hằng cuối cùng khẽ động, mơ hồ cảm giác như có thứ gì đang đụng vào mình, hiện giờ phản ứng của hắn chậm quá mức, thẳng đến hồi lâu mới ý thức đến, miễn cưỡng mở mắt ra.

Một con lừa toàn thân đẫm máu đang như nổi điên đụng vào hắn, như một người phàm xung phong đụng vào ngọn núi lớn, không khác gì tự sát.

Chu Hằng liền vội vàng vươn tay ra, khống chế từ xa ngăn con lừa đụng tới, nói: - Con lừa, không cần đụng nữa, ta tỉnh rồi!

- Má lừa ơi, nếu ngươi còn không tỉnh lại, bổn tọa thật sự phải chết mất!
Con lừa đen kêu thảm, cả người nghiêng qua lăn ra đất, thở hổn hển, máu chảy đầy đất.

- Con lừa, giữa chúng ta không cần nói cám ơn! Chu Hằng gật đầu, lại đưa tay ra.

- Chu tiểu tử, lần này ngươi phải chống đỡ, bổn tọa không còn sức đâu mà kéo ngươi hồi hồn! Con lừa đen uể oải nói, lần này quả thật nó bị thương thảm. Dù là nó đụng Chu Hằng, nhưng thực tế cũng không khác gì đánh một trận với Thăng Hoa Đế.

Chu Hằng gật đầu, một người một lừa đều biết, bọn họ nhất định phải phá giải trận pháp này, bằng không bọn họ sẽ khó mà trốn khỏi vận mệnh bị hóa thành vũng máu!
Điên cuồng vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn, Chu Hằng lại đặt tay lên cột sáng màu đen.

Ầm!

Trong đầu của hắn lập tức giống như tinh tú vũ trụ bùng nổ, tràn ảnh một mảnh áng sáng hoa lệ, một cái phù văn siêu cấp lớn hiện ra, trấn xuống đầu óc hắn, muốn hủy diệt thần hồn hắn, khiến hắn biến thành cái xác sống!

Đó là một cái phù văn tương đối hoàn chỉnh!

Như là Huyết Hà Thiên Kinh, Thanh Mộc Thiên Kinh đều có 100 cái tiểu phù văn, những tiểu phù văn này còn có thể tổ hợp lại, hình thành đại phù văn tương đối hoàn chỉnh.
Chính là cái mà hiện tại Chu Hằng đang đối mặt!

Đây là một đại phù văn gồm 100 cái tiểu phù văn, một bộ Thiên Kinh hóa thành, có tổng cộng 36.000 mảnh vụn phù văn.

Còn Chu Hằng thì sao, hiện tại hắn nắm giữ tiểu phù văn chẳng qua là do 327 mảnh vụn phù văn tạo thành, ngũ hành hợp nhất cũng chỉ có hơn 1600 mảnh vụn phù văn, làm sao chống đỡ nổi siêu cấp đại phù văn gồm 36.000 mảnh vụn phù văn?

Hắn có thể lập tức rút tay về, như vậy công kích phù văn này cũng tự nhiên tiêu tan, nhưng làm như thế, hắn làm sao còn phá giải đại trận này? Không có đường lui!
Nếu lùi lại, cũng chỉ là chết chậm hơn một chút thôi!

Liều mạng!

Chu Hằng nổi cơn cứng đầu, tổ chức Ngũ Hành Phù Văn nghênh đón cái đại phù văn kia. Đây là chiến đấu trên mặt ý thức, hắc kiếm, Hỏa Thần Lô đều không thể tham dự, còn Hỗn Độn Thiên Kinh thì hiện tại chưa bị Chu Hằng nắm giữ, cũng đành bất lực.

Mọi chuyện chỉ còn dựa vào chính bản thân Chu Hằng!

Nhưng thực lực chênh lệch quá nhiều, cũng như số lượng lính hai phe chênh lệch cách xa, đại phù văn một đường nghiền nát, hoàn toàn không thể ngăn cản!
Thần thức của Chu Hằng hóa hình, cau mày lại.

Nói trình tự Thiên Kinh, Ngũ Hành Phù Văn có thể sánh với một thanh khai sơn đao, còn phù văn kia chẳng qua là một cái chủy thủy, vốn hai bên đánh trực diện thì không có gì phải nghĩ, khai sơn đao giáng xuống là chủy thủ gãy ngay.

Nhưng tình huống hiện tại, là Ngũ Hành Phù Văn không hoàn chỉnh, làm cho cây khai sơn đao này biến thành trăm ngàn lỗ thủng, giống như mảnh gỗ mục nát, vậy thì tự nhiên chỉ còn nước bị chủy thủ nhẹ nhàng cắt phá!

Chu Hằng bình ổn tâm tình, vừa tổ chức Ngũ Hành Phù Văn tiến hành chống cự giành lấy thời gian cho mình, vừa vận chuyển đầu óc đến cực hạn, thông qua chống đỡ phân tích kết cấu phù văn kia.
Oong!

Toàn thể đại phù văn tỏa ra ánh sáng màu đen, hẳn đó là một bộ Thiên Kinh thuộc tính kim, hào quang tràn đầy sát khí sắc bén, đâm cho thức hải của Chu Hằng đau đớn, như là cắm đầy kim lên đầu, làm hắn toát mồ hôi lạnh ào ào.

Ý chí của hắn đang trong thử thách to lớn, Thiên Kinh chính là công pháp mạnh nhất một giới, ngay cả Minh Tiên cũng không chịu nổi đả kích cỡ này, huống gì là Thăng Hoa Đế nho nhỏ như hắn?

May mắn, đây là về mặt ý thức, nếu là lực lượng công kích thực chất thì khẳng định bây giờ Chu Hằng đã hóa thành vũng máu!

Một đường tiến lên, ý thức của hắn đã trải qua không biết bao nhiêu dày vò, bao nhiêu thử thách, tuy rằng loại đau đớn này có thể làm cho Minh Tiên vừa đụng phải là sẽ ôn đầu rên xiết, nhưng Chu Hằng vẫn cứng cỏi kiên trì tiến tới.

Cả người hắn run rẩy, mỗi một khúc thần cốt đều rung lên keng két, làn da thẩm thấu ra máu tươi!

Ý thức chịu được đau đớn như thế, không có nghĩa là thân thể cũng chịu được!

Kinh mạch da thịt của hắn đang tan rã, oai lực Thiên Kinh nào phải tầm thường!

- Tiểu tử thối.... Con lừa đen ở bên cạnh kêu thảm, nó nhìn ra được thần trí của Chu Hằng hiện tại rất tỉnh táo, không cần nó liều mạng đánh thức, nhưng hiện tại tiểu tử này đang làm có khác gì tự sát chứ?
Nó muốn đụng, nhưng va đụng trước đó đã làm xương cốt toàn thân nó nát hết, một hơi tinh thần đã mất, nó còn đứng được?

Cả người Chu Hằng biến thành máu loãng, nhưng máu thịt rời thể, thần cốt toàn thân tỏa ra hào quang chói lọi, không có một chút khủng bố, trái lại tràn đầy khí thần thánh.

Đại phù văn một đường tiến thẳng trong đầu hắn, Chu Hằng ngăn cản hoàn toàn chỉ có tác dụng bé nhỏ bỏ qua, nhưng hắn vẫn phải ngăn cản đại phù văn. Trong quá trình đối đầu với đại phù văn, ngộ tính nghịch thiên của hắn nhìn thấu bí mật của Thiên Kinh!

Hoàn thành chân chính dung hợp 360 mảnh vỡ phù văn, từ đó xảy ra chất biến, ngũ hành hợp nhất, khi đó hắn sẽ một hơi có được đại phù văn tạo thành từ 180.000 mảnh vỡ phù văn, hoàn toàn nghiền nát đại phù văn trước mắt.

Đến lúc đó, thân phận đại ca và tiểu đệ sẽ đảo ngược nhau!

Nhưng đầu tiên là hắn phải hoàn toàn lĩnh ngộ được Hỗn Độn Thiên Kinh!

Khi bức ép đến đường cùng, lực lĩnh ngộ của Chu Hằng cũng như gà cắt tiết, vọt thẳng chân trời!

328 đạo, 329 đạo, 330 đạo!

Số lượng mảnh vỡ phù văn mà hắn nắm giữ đang nhanh chóng tăng lên!

----------oOo----------

Chương 797: Ngũ hành viên mãn

Chu Hằng giành giật từng giây!

Nếu hắn có thể hoàn toàn nắm giữ Hỗn Độn Thiên Kinh trước khi đại phù văn nghiền nát thức hải của hắn, vậy thì hắn có thể cực hiểm phản kích, lập tức nghịch chuyển! Nhưng mà ngược lại, vậy hắn cũng xong đời!

Hắn biến thành xác sống, vậy tiếp theo cũng khỏi nói, hắn cũng như người không có Thiên Kinh, sẽ bị đại trận nhất loạt luyện hóa, toàn bộ biến thành chất dinh dưỡng cho gốc Thất Tinh Quả kia, cuối cùng thành toàn cho hai con Ly Vẫn.

Nhất định không thể thất bại!

Hắn còn chưa lấy Hoặc Thiên làm vợ mà, hắn còn chưa làm cha, hắn còn có nhiều người thân, bè bạn, làm sao lại chết ở chỗ này?

Nhanh! Nhanh hơn nữa!

Đại phù văn một đường tung hoành, ngay cả Chu Hằng đẩy số tổ hợp phù văn lên đến 340 đạo cũng không tăng được bao nhiêu tác dụng, ở trước mặt đại phù văn có 36.000 mảnh vỡ phù văn thì chỉ là bã!

Không đạt đến điểm giới hạn chất biến, mọi thứ chỉ là hư ảo!

Bùm! Bùm! Bùm!

Thần cốt của Chu Hằng cũng bắt đầu vỡ nát, hoàn toàn dựa vào linh lực vận chuyển mới giữ cho khung xương đầy đủ, bằng không bộ dáng của hắn hiện tại đã thảm không nỡ nhìn!

Nhanh! Nhanh! Nhanh!

Trong lòng Chu Hằng xoay chuyển như điện, vận chuyện ngộ tính đến cực hạn, 341, 342, 343.... Tổ hợp phù văn đang từng bước tăng lên!

Nhanh hơn nữa! Lại nhanh hơn nữa!

Bùm! Bùm! Bùm! Bùm! Trên người Chu Hằng không còn thấy được một khúc xương hoàn chỉnh, ngay cả trên sọ cũng xuất hiện những vết rạn, sở dĩ chưa hoàn toàn vỡ nát, là bởi trước kia chỗ này từng đóng vào một cái phù văn chân chính của một đạo. Dù chỉ là một góc cũng ngự trị trên chúng sinh, cho dù hiện tại đã mất đi cũng vẫn còn bảo tồn một cỗ lực lượng mờ ảo, là mồi lửa bảo tồn một chút hy vọng của Chu Hằng.

350 đạo! 355 đạo!

Đại phù văn đã gần đến trung tâm thức hải, sát khí sắc bén hủy diệt phá hoại lung tung, làm Chu Hằng đau đến muốn chết!

Tên khốn kia, chờ đó cho ta, trở mình là ta nhất định đánh ngươi thành bã!

Trong lòng Chu Hằng gào thét, tuy rằng thân thể đã tàn, thần thức gần hủy, nhưng ý thức của hắn lại được thăng hoa, chân chính vượt qua bản thân!

359 đạo!
366 đạo!

Oong!

Một cái tiểu phù văn hoàn chỉnh hiện ra, hóa thành hạt giống màu vàng!

Một ý niệm hoa nở, một đóa hoa một thế giới!

Phù văn này lan tràn ra như hoa, cánh hoa nở ra lại là những tiểu phù văn, tổng cộng hơn 500 cái!

Thế tiến tới của đại phù văn tức thời ngừng trệ!

Thần thức Chu Hằng hóa thành thân thể giống y như hắn, đạp xuống một cái, có phù văn màu vàng tràn ra, hình thành dạng năm cạnh, hỗ trợ lẫn nhau, hình thành tuần hoàn hoàn mỹ.

- Cút ra khỏi thân thể ta! Chu Hằng quát lớn, đánh ra một quyền, vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn!

Oong!

Khung xương của Chu Hằng lập tức toát ra ánh sáng vàng hoa lệ, chiếu rọi thiên địa!

Đoàn sáng đen bị mạnh mẽ nghiền nát, hóa thành vô số mảnh vụn văng ra khỏi cơ thể hắn, nhưng nhanh chóng bị ánh sáng vàng đuổi theo, lập tức tan rã hoàn toàn như tuyết dưới mặt trời!
Thân thể Chu Hằng vừa động, thần niệm quay lại, khung xương lập tức bắt đầu lành lặn thấy được bằng mắt thường, nhanh chóng xóa hết vết rạn, sau đó máu thịt tái sinh, làn da trắng bóng, mái tóc đen dày.

Hắn mở bừng mắt, thần quang sáng rọi như nhìn thấu trời đất này!

Trên thực tế, hắn quả thật có thể!

Hắn đã hình thành Ngũ Hành Phù Văn hoàn chỉnh, trên trình tự đã hoàn toàn áp chế Thiên Kinh nơi này.

Trời này, sẽ không che mắt hắn! Đất này, sẽ không chôn được lòng của hắn! - Chu tiểu tử, ngươi đầy máu sống lại tại chỗ?
Con lừa đen hét to. - Mau tới cứu bổn tọa, bổn tọa không chịu nổi!

Chu Hằng bị bản thân chấn thương, như vậy hắn chỉ cần vừa động ý niệm liền có thể khôi phục thương thế. Nhưng con lừa lại là bị Chu Hằng phản chấn tạo thành, không trục xuất linh lực dị chủng của Chu Hằng thì làm sao khôi phục được?

- Dù sao nhất thời cũng không chết được, ngươi kiên trì thêm một lát! Chu Hằng cười ha hả, nhưng cũng chỉ nói vậy thôi, giơ tay lên, tiêu trừ linh lực dị chủng trong cơ thể con lừa đen.

Con lừa đen cũng tu luyện một bộ phận Huyết Hà Thiên Kinh, trong đó có tiểu phù văn điều trị, lập tức vận chuyển khôi phục thương thế.
Chu Hằng lại nhìn về phía cột sáng màu đen, khóe miệng lại mỉm cười, giơ tay phải ra đặt lên cột sáng. Oong, hào quang màu vàng lập tức tràn ra, rắc rắc rắc, trên cột sáng màu đen hiện ra vô số vết rạn, lan tràn như mạng nhện ra khắp cột sáng.

Ầm!

Tiếng nổ nặng nề, cột sáng này ầm ầm tan vỡ, rơi xuống lấp lánh.

10 cột sáng lập tức tắt một cái, xa vạn dặm cũng thấy.

Nhìn thấy cột sáng này tắt đi, hẳn là sẽ làm Lam Long nữ hoàng cùng Hồng Long nữ hoàng dâng lên lòng tin?

Chu Hằng mỉm cười, nói:
- Con lừa, khỏe rồi thì lên đường, chúng ta còn rất nhiều chuyện phải làm! Ánh mắt của hắn nhìn về phía 9 cột sáng còn lại.

- Làm sao ngươi đột nhiên trở nên lợi hại như vậy? Con lừa đen nhảy lên, sau khi rút mất linh khí dị chủng, nó tự nhiên cũng có thể lập tức khỏi hẳn.

- Ngũ Hành Phù Văn viên mãn, có thể không lợi hại? Chu Hằng miệng nói một câu như thế, nhưng trong lòng thở dài, uy lực Ngũ Hành Phù Văn lớn thì lớn, nhưng cũng giống Lăng Thiên Cửu Thức, đều là đại gia tiêu hao linh lực mà!

Nhưng mà, hai bên hoàn toàn khác!
Với uy lực hiện tại, tuyệt đối là Ngũ Hành Phù Văn mạnh hơn, Chu Hằng tự tin gặp được Minh Tiên thì ít nhất hắn cũng có năng lực vế Thậm chí không cẩn thận bị hắn đánh trúng, ngay cả Minh Tiên cũng phải tan vỡ tại trận!

Hiển nhiên, Lăng Thiên Cửu Thức còn chưa đủ để bùng nổ uy lực như vậy!

Khác biệt ở chỗ đó?

--- Lăng Thiên Cửu Thức là nháy mắt dốc sạch toàn bộ lực lượng trong cơ thể Chu Hằng đi ra, có thể bùng phát ra uy lực mạnh mẽ cỡ nào thì hoàn toàn quyết định bởi lực lượng của bản thân hắn, cho nên hoàn toàn bị giới hạn bởi cảnh giới của hắn.

Còn Ngũ Hành Phù Văn lại là pháp tắc thiên địa cụ thể hóa, phù văn ra, tự có lực lượng thiên địa phối hợp, tăng lên uy lực gấp ngàn lần, vạn lần!
Nhưng nếu nói Lăng Thiên Cửu Thức không bằng Hỗn Độn Thiên Kinh? Vậy thì chưa chắc!

Bởi vì trình tự Thiên Kinh là cố định, ở Tiên giới quả thật là chí cao vô thượng, thậm chí ở Minh giới cũng tuyệt đối bất phàm. Nhưng dù sao chỉ là 5 bộ Thiên Kinh là Tiên giới dung hợp, là có cực hạn!
Mà chỉ cần lực lượng của Chu Hằng không ngừng trưởng thành, uy lực của Lăng Thiên Cửu Thức lại có thể tăng lên vô hạn, có được không gian trưởng thành cực lớn.

Bởi vì có thể mượn lực lượng thiên địa, trước mắt uy lực của Ngũ Hành Phù Văn vượt trên Lăng Thiên Cửu Thức, đồng thời Chu Hằng ước đoán có thể vận chuyển Ngũ Hành Phù Văn liên tục ít nhất 10 lần mới kiệt sức.
Đương nhiên, nếu hắn tách ra Ngũ Hành Phù Văn, có thể tăng thêm số lần dùng.

Tuy rằng tu vi không tiến thêm, thậm chí vì thức hải bị thương, xói mòn rất nhiều tinh huyết nên còn bị rút lui, hiện tại té xuống Thăng Hoa Đế 14 tướng,nhưng chiến lực của Chu Hằng lại xuất hiện tăng vọt không thể nào hình dung!

Điều này là một bất ngờ đối với mọi người!

- Đi, chúng ta đi phá hủy cái trận rách nát này, cướp lấy Thất Tinh Quả vào tay!

Con lừa đen vốn bị thương nặng đang đầy vẻ uể oải, nghe được lời Chu Hằng nói là hai mắt liền phát sáng, vội nhảy dựng lên hô: - Đi đi đi đi đi đi đi!
Cái mông lừa lắc qua lắc lại, nó tung vó vui vẻ chạy đi.

Con lừa đê tiện này quả nhiên sẽ chết bởi hai chữ tham lam!

Chu Hằng căn cứ vị trí 9 cột sáng mà xác định tuyến đường, sau đó cùng con lừa đen xuất phát.

Hiện tại hắn nắm giữ Ngũ Hành Phù Văn, quy tắc đại trận không còn tác dụng lên người hắn, giống như siêu thoát thế giới này, tự có một cỗ lực lượng vô hình xoay chuyển, làm hắn siêu phàm thoát tục.

Mà sau khi bị đánh nát một cột sáng, tốc độ tước giảm cảnh giới cũng chậm lại nhiều, tuy rằng Chu Hằng không còn bị lực lượng này ảnh hưởng, nhưng không phải là không cảm ứng được cỗ áp chế đó.
Hai ngày sau, một người một lừa đi đến cột sáng thứ hai, nhưng lúc này, bọn họ thấy được một con Hỏa Ngưu không hề kiêng nể đang xông thẳng đụng thẳng về phía bọn họ.

Có phải là con Hỏa Ngưu đuổi giết bọn họ lúc trước hay không, Chu Hằng không thể khẳng định, nhưng nếu loại quái vật này là do đại trận diễn hóa thành, tự nhiên sẽ không bị đại trận áp chế, vẫn là cấp bậc Sáng Thế Vương!

Ánh mắt Chu Hằng khẩn trương, hắn phải tăng tốc nhanh lên, bằng không hai đại Long Hoàng lại chết vì những quái thú chạy rong đụng bậy này!

Ầm! Ầm! Ầm!

Hỏa Ngưu chạy như điên, mũi phun ra hơi lửa dài cả trượng, mặt đất rung chuyển như nước sôi, con Hỏa Ngưu kia đụng tới, cúi đầu, cặp sừng đâm về phía Chu Hằng cùng con lừa đen.

- Chu tiểu tử mau cứu mạng! Con lừa đen kêu quái lên.

Chu Hằng cười ha hả, đánh ra một quyền, dưới chân đầu tiên là xuất hiện phù văn màu vàng, sau đó nhanh chóng đi theo bàn chân truyền khắp toàn thân hắn, cuối cùng thông qua nắm tay đánh ra.

Ầm!

Phù văn màu vàng quét qua, mọi thứ trở về tan biến!
- Con Hỏa Ngưu kia đâu? Con lừa đen chỉ chớp mắt một cái, đã không thấy bóng con Hỏa Ngưu kia nữa, không khỏi giật mình. - Tên to xác kia còn có thể thuấn di hay sao?

Chu Hằng cười nhạt, nói: - Mất rồi!

Ngũ hành tương sinh, chính là một thế giới, có thể chôn vùi tất cá

Chỉ là quái thú cấp bậc Sáng Thế Vương mà thôi,nếu không phải vì đại trận bởi vì nơi này biến ảo sinh ra, lực phù văn cao hơn mọi thứ. Lúc trước Chu Hằng đã có khả năng xử lý con Hỏa Ngưu này, hiện tại hắn hoàn toàn nắm giữ Ngũ Hành Phù Văn, tự nhiên Hỏa Ngưu này không thể địch lại hắn.
- Chu tiểu tử, bây giờ ngươi thật đúng là có chút nghịch thiên! Con lừa đen nghiêm mặt nói.

Còn không phải sao, rõ ràng chỉ là Thăng Hoa Đế, lại bâng quơ thản nhiên xóa sổ một con quái thú Sáng Thế Vương, đây không phải vấn đề mạnh hay không, mà là biến thái!

- Đi thôi, về sau mới ba hoa tiếp!

Trước khi chưa tìm được hai đại Long Hoàng, Chu Hằng vẫn không thể yên tâm! Hiện tại đại trận này đã tước giảm cảnh giới xuống trình độ Thăng Hoa Hoàng, ngoài hắn cùng con lừa đen ra, bất cứ ai gặp phải tồn tại tương tự như Hỏa Ngưu này thì chỉ có con đường chết!
Lại nửa ngày sau, Chu Hằng đi tới dưới cột sáng thứ hai.

Trùng hợp, lão tổ Thái gia, ba người Phương Di Dung cũng chạy đến đây, ngoài ra còn có mấy người mà Chu Hằng không biết, tuyệt đối không xuất hiện trong chiến đấu với hai con Ly Vẫn ban đầu. Hẳn là muốn nấp trong tối xem náo nhiệt, cuối cùng mới đi ra nhặt tiện nghi.

Chỉ là hai con Ly Vẫn kia kỹ cao một bậc, lợi dụng lòng tham mọi người đều có mà gài bẫy tất cả.

Nhìn thấy Chu Hằng đến đây, lão tổ Thái gia toát ra một tia sợ hãi, nhưng lại có kinh dị cùng khó hiểu.

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau