KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 786 - Chương 790

Chương 788: Ly Vẫn hiện

Thiên Huyền Linh Tinh!

Lời vừa nói ra, hai đại Long Hoàng đồng thời lộ ra vẻ kinh ngạc, không cần thừa nhận Chu Hằng cũng biết hắn đoán đúng.

Phía trước, hắn ở 49 Tiên Thành từng thấy qua một nữ nhân Vương U Nguyệt thực lực đáng sợ, đối phương khẳng định là người Minh giới, phụng mệnh ở Tiên giới tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh. Đã có một thế lực làm như vậy, vì cái gì không có người thứ hai, người thứ ba?

Nếu không, trừ bỏ Thiên Huyền Linh Tinh ra, đường đường Long tộc lại cần tiến quân Tiên giới sao? Còn nữa, hơn 300 vạn năm trước, Long Đế muốn nhất thống Tiên giới, diệt vạn tộc, mục đích thực sự không phải là vì Thiên Huyền Linh Tinh?
Chu Hằng nhìn hai đại nữ hoàng, các nàng hẳn có thể cho mình đáp án.

- Không sai! Thấy Chu Hằng có thể nói được Thiên Huyền Linh Tinh, Lam Long nữ hoàng cũng không giấu diếm nữa, thống khoái mà gật đầu thừa nhận, hơn nữa bên cạnh Chu Hằng còn có hai vị đại năng Minh giới vô cùng cường đại, cũng có tư cách biết chuyện Minh giới.

- Thiên Huyền Linh Tinh đến tột cùng là vật gì? Chu Hằng thủy chung không hiểu.

- Trong Thiên Huyền Linh Tinh có thiên địa ảo diệu, là thứ võ giả Minh giới không thể thiếu khi đột phá cảnh giới! Lam Long nữ hoàng nói.
- Không thể dựa vào chính mình lĩnh ngộ? Chu Hằng kỳ quái hỏi, bởi vì đối với hắn mà nói, cảnh giới lĩnh ngộ dường như ăn cơm uống nước, cho tới bây giờ chưa bao giờ gặp bất kỳ khó khăn, hắn căn bản không cách nào tưởng tượng bởi vì ngộ tính không đủ mà không thể đột phá.

- Chỉ có rất ít, rất ít người có thể dựa vào chính mình lĩnh ngộ đột phá, giống chúng ta lại không được, bởi vì huyết mạch chúng ta không đủ thuần khiết, không thể từ trong huyết mạch nhận được đầy đủ lĩnh ngộ! Lam Long nữ hoàng nói.

- Nhưng huyết mạch Long tộc thuần chánh, có thể một đường hát vang tiến mạnh, không cần nhận được cảnh giới lĩnh ngộ quấy nhiễu! Hồng Long nữ hoàng nói tiếp.
- Ở Minh giới, huyết mạch quyết định độ cao một người cuối cùng có thể đạt tới!

- Trừ phi, nhận được Thiên Huyền Linh Tinh!

Hai đại Long Hoàng thay phiên nói.

- Bảo bối a! Con lừa đen nổi nước miếng ở một bên, sau đó vươn hai chân đi khắp cổ của Chu Hằng - Ngươi đại bại gia tử a, không ngờ đưa bảo bối như vậy cho một lão lừa đảo!

Nó biết chuyện Chu Hằng dùng Thiên Huyền Linh Tinh đổi một nhân ngẫu Tiên cấp, ở lúc trước xem ra là mua bán siêu cấp có lời hiện tại xem ra lại là quá dốt!
Chu Hằng lại mỉm cười, bảo vật tốt mấy sao so với được với mệnh ái thê hắn?

- Thiên Huyền Linh Tinh tới thế nào? Chu Hằng hỏi.

- Chỉ có một cái tinh cầu trải qua vô số năm phát triển, từ sinh ra đến tự nhiên đi hướng hủy diệt, sẽ uẩn dục ra Thiên Huyền Linh Tinh, hơn nữa, một cái tinh cầu cũng chỉ có thể uẩn dục ra một khối Thiên Huyền Linh Tinh nhỏ như vậy! Lam Long nữ hoàng dùng hai tay hoa một chút, cũng bằng cỡ nắm tay.

- Tinh Hạch! Chu Hằng lập tức hiểu được.

- Tinh Hạch không phải Thiên Huyền Linh Tinh, nhưng Thiên Huyền Linh Tinh chất chứa ở trong Tinh Hạch! Lam Long nữ hoàng giải thích.

Chu Hằng hiểu được, hắn thật ra không hấp thu được Thiên Huyền Linh Tinh, nhưng khi trước Tinh Hạch lại làm cho hắn một hơi xông lên Nguyệt Minh Vương 11 luân. Chân chính hấp thu Thiên Huyền Linh Tinh , thật ra là phù văn trên trán hắn - hiện tại cho Chu Vũ Hà.

Có thể thấy được, Thiên Huyền Linh Tinh quả thật vô cùng trân quý, bởi vì ngay cả phù văn Hoặc Thiên tặng cho hắn đều có thể nhận được có ích từ đó.

Xem ra lúc trước Minh giới quả thật có không ít thế lực đi vào Tiên giới tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh, nhưng theo tràng đại chiến trăm vạn năm trước, tinh cầu Tiên giới bị đánh bể toàn bộ, không có khả năng uẩn dục ra Thiên Huyền Linh Tinh, chỉ có thể tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh do tinh cầu tử vong ở trong tinh vũ.

Cho nên, Minh giới cũng không phái ra quá nhiều người, chỉ là một hai người, khả năng bốn năm cái, lợi dụng thổ địa Tiên giới tới tìm, mà không giống Phàm giới, ngược lại có giống đại năng như lão lừa đảo ở tự mình tìm kiếm.

Nói như thế, vô luận là Tiên giới hay là Phàm giới, đối với Minh giới đều hẳn tương đối trân quý, tựu như cùng một mảnh Dược Viên, có thể cung cấp Thiên Huyền Linh Tinh phong phú, cuồn cuộn không dứt.
Có lý do gì đánh bể Tiên giới?

Lúc trước song phương giao chiến đến tột cùng có cừu hận không thể hóa giải như thế nào, cuối cùng đưa đến Tiên giới băng diệt?
- Xú tiểu tử, ngươi hút sạch một viên Tinh Hạch, mau nhổ ra cho bổn tọa! Con lừa đen càng thêm đỏ mắt, Chu Hằng chiếm được một viên Tinh Hạch hoàn chỉnh! Trách không được lúc trước ngay cả Minh giới Vinh Kiếm Long đều động lòng tham lam.

- Trước mặc kệ những thứ này, chúng ta vẫn nên cướp Thất Tinh Quả tới tay! Chu Hằng đá con lừa đen qua một bên. .

Tuy rằng bây giờ tốc độ của bọn họ không nhanh, nhưng cũng không cần nghỉ ngơi, hơn nữa đảo này cũng hơi lớn, lại hơn một tiếng sau, bọn họ đi tới chỗ sâu trong tiểu đảo, đây là một cái hẻm núi, ba mặt núi vây quanh, chỉ có một bên có thể tiến vào.

Tuy rằng nơi này không cấm phi hành, nhưng bởi vì chỗ cao chính là khói độc, bởi vậy ít người xông vào khói độc, đều chọn tiến vào từ cửa vào duy nhất.

- Kia Lam Long nữ hoàng dựa vào huyết mạch cảm ứng, lập tức chỉ đỉnh núi phía xa.

Thực ra cũng không đến đỉnh núi, mà là đến gần vách núi cao đỉnh núi, đột nhiên xuất hiện một mảnh đất bằng phẳng thật lớn, mặt trên dùng tảng đá năm màu làm thành một cái sào huyệt, sào lý có hai đầu yêu thú cổ quái.

Đầu rồng thân cá, khóe miệng luôn luôn đóng mở , dường như đang nuốt cái gì, mỗi lần hé miệng, liền có một đạo khói độc phun ra từ miệng, dường như đang gây sóng gió.

Khói độc toàn bộ khu vực đầm lầy, chính là hai đầu yêu thú này hình thành?
- Đây là Ly Vẫn, thân thích nhà ngươi? Chu Hằng nhìn về phía Lam Long nữ hoàng.

Tuy rằng Chu Hằng nói không sai, nhưng nghe như thế nào vẫn không được tự nhiên? Lam Long nữ hoàng trợn mắt, nói: - Là họ hàng xa!

Chu Hằng gật đầu, hai đầu Ly Vẫn nhìn qua chỉ dài mười trượng, trên thân cá hiện đầy vảy lớn chừng nắm tay, toàn thân màu xanh biếc, nhưng râu rồng lại là màu đen nhánh, có một loại sâm nghiêm.

Bọn họ tự nhiên không thể nào là nhóm đầu tiên đi tới nơi này, ánh mắt Chu Hằng đảo qua, thấy được ít nhất 4 nhóm nhân mã khác, tuy nhiên nhóm người phía trước đánh lén bọn họ ở trong khu vực đầm lầy cũng không xuất hiện.
Cộng thêm hai đầu Ly Vẫn cùng ba người một con lừa Chu Hằng, đó chính là 6 phương thế lực .

Hẳn còn có mấy thế lực ẩn núp trong bóng tối không hiện thân, bởi vậy đợi cho Thất Tinh Quả thành thục, tất nhiên là một trận đại hỗn chiến, trình độ thậm chí có thể so cùng 300 vạn năm trước bao vây tiễu trừ nhất đế ngũ hoàng Long tộc! Nói đến Thất Tinh Quả, Chu Hằng ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy ở bên cạnh mảnh đất bằng phẳng quả nhiên có một gốc thực vật kỳ quái, cao hai xích, thân cây 7 tiết, mỗi một tiết đều kết một viên quả thực chỉ lớn chừng trái nhãn, tản ra sáng bóng mê người.

- Ha ha, lại hai vị tiên tử tới nữa! Một lão nam nhân cười to lên tiếng, thực lực của hắn tuyệt đối khủng bố, toàn thân có đạo đạo dòng khí u ám xoay quanh, đại biểu cho thực lực của hắn đã sắp khiến cho phiến thiên địa không thể dung, bất cứ lúc nào có thể bước ra một bước cuối cùng, phi thăng Minh giới!

Phương thế lực của hắn còn có một tồn tại thực lực sâu không lường được, nhưng nếu so với hắn kém cỏi rất nhiều, ngoài ra còn có một nữ nhân động nhân, tóc đen như mây trên trời, da trắng như ngọc, như là tiên nữ trong họa.

Một phương thế lực này chỉ có ba người, nếu có thể đá con lừa đen ra, như vậy giống cùng bên Chu Hằng.

Hai đại Long tộc nữ hoàng nhìn nam tử này một cái, không khỏi đều lộ ra vẻ khiếp sợ, cường giả như vậy ngay cả các nàng đều phải động dung - xem ra 300 vạn năm trôi qua, tuy rằng chỉnh thể võ đạo Tiên giới giảm xuống một mảng lớn, nhưng tiêu chuẩn cường giả đỉnh cao lại chẳng những không chậm lại, ngược lại tiến về phía trước một bước!

Tồn tại như vậy, đã hoàn toàn có được tư cách đối kháng cùng các nàng!

- Phương lão đại, người gần đủ chưa? Một phương thế lực khác, một mỹ phụ trung niên mỉm cười nói, dáng người nàng phong tình, có một loại mị thái phát ra từ trong thâm tâm.

Nàng nói Phương lão đại chính là lão nam nhân nói chuyện phía trước, bọn họ đều là cường đạo tinh hải, tự nhiên thiếu vài phần quy củ, có thêm vài phần thảo mãng.

Hiển nhiên, Phương lão đại này của mọi người có được uy vọng tương đối cao, những người khác đều đưa mắt nhìn, dường như muốn nghe hắn ra lệnh.

- Hai vị tiên tử, chúng ta trước liên thủ giết hai đầu Ly Vẫn này thế nào? Về phần Thất Tinh Quả phân phối như thế nào, đó là sự tình về sau, nếu Ly Vẫn chưa trừ diệt, chúng ta không làm nên chuyện gì! Phía trước hiển nhiên Phương lão đại đã nói xong cùng thế lực khác, hiện tại chỉ còn bên Chu Hằng.

- Hơn nữa Phương lão đại không đợi hai vị Long Hoàng tỏ thái độ, lập tức lại nói - Nói vậy mọi người cũng biết tất nhiên còn có thế lực khác mơ ước từ một nơi bí mật gần đó, chúng ta có thể tạm thời hình thành công thủ liên minh, dọn sạch những người nhát gan ra ngoài!
Hai đại Long tộc nữ hoàng đồng thời nhìn lại Chu Hằng, tự nhiên là để hắn quyết định.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, gật đầu, nói: - Phương lão đại, chúng ta tạm thời kết minh!

Thấy một màn như vậy, thế lực bốn phương khác đều lộ ra vẻ mặt kinh ngạc!

Tiểu tử này bất quá là Thăng Hoa Đế, nhưng hai nữ nhân kia lại là Minh Tiên thứ thiệt, như thế nào các nàng ngược lại muốn cho Chu Hằng quyết định?

Hoàn toàn không hợp lý a!

Thăng Hoa Đế cũng được Minh Tiên coi trọng? Dù là coi trọng, cũng phải là đồ chơi a, làm sao có thể được tôn trọng?

Chẳng lẽ tiểu tử này thiên phú dị bẩm, ở phương diện kia chinh phục hai cái cường giả siêu cấp?

Trong khoảng thời gian, vẻ mặt của mọi người đều cổ quái không nói ra được.

- Nhân loại, các ngươi đang tự tìm đường chết, ta khuyên các ngươi vẫn sớm chạy trối chết, nếu không không có cơ hội! Đúng lúc này, một đầu Ly Vẫn trên đỉnh núi lên tiếng nói, đây mới thực là thần thú, đừng nói lên tiếng nói chuyện, dù là hóa hình đều là không hề khó khăn.

- Khẩu khí thật lớn! Phụ nhân xinh đẹp hừ lạnh nói, nàng là Minh Tiên 4 tướng, ánh mắt phát lạnh, bàn tay mềm bắn ra, một đạo tú hoa châm đã bắn ra. Hưu hưu hưu, tú hoa châm hóa thành hai, hai hóa thành bốn, bốn hóa thành tám, trong nháy mắt biến thành mưa to đầy trời, bắn nhanh hướng về hai đầu Ly Vẫn đỉnh núi.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 789: Vị Long Hoàng thứ ba

- Chút tài mọn! Một đầu Ly Vẫn tùy ý phun ra một đạo khói độc, dưới độc tính ăn mòn, những tú hoa châm lập tức hóa thành hủ thủy, nhao nhao nhỏ giọt xuống từ giữa không trung, không thể hình thành một tia uy hiếp.

Một kích này, song phương đều bất quá là thử, bởi vậy ai cũng sẽ không để kết quả ở trong lòng.

Trong đám nhân loại, Minh Tiên đều bay lên trời, tuy rằng trên vùng trời có độc vụ, nhưng với thực lực của bọn họ hoàn toàn có thể chống đỡ mấy ngày. Mà tổng cộng 11 vị Minh Tiên, muốn trấn áp hai đầu yêu thú cấp bậc Minh Tiên lại cần bao lâu?
Mấu chốt là, hai đầu Ly Vẫn căn bản không khả năng du đấu, bởi vì chúng nó phải bảo vệ Thất Tinh Quả!

Đương nhiên, nếu chúng nó trốn chạy, thực ra rất tốt - ai cũng không nguyện ý liều mạng cùng một cái cùng cảnh giới, khả năng lưỡng bại câu thương, thậm chí ngọc đá cùng nát!

Những đại lão này đều dẫn theo hậu nhân, hoặc là đệ tử tiến đến xem cuộc chiến, đây là một loại thí luyện rất tốt, hơn nữa tầng thứ Minh Tiên chiến đấu cũng không phải lúc nào cũng đều có thể thấy, có thể sẽ vì vậy mà lĩnh ngộ được cái gì.

Đại lão đi lên khai chiến, thế hệ nhỏ phía dưới tự nhiên cũng gom lại cùng nhau, đồng minh thôi, tự nhiên có bộ dáng đồng minh.
Trừ bỏ Chu Hằng ra, những người khác xem ra đều biết nhau .

Tinh hải tuy lớn, nhưng cường đạo đoàn chân chính cũng chỉ mấy chi như vậy, thật giống như nhà quyền thế trong Tuyệt Tiên Thành, đều hiểu rõ lẫn nhau.

Ngoại nhân duy nhất chính là Chu Hằng , về phần con lừa đen thì bị hoàn toàn không thấy.

Những người trẻ tuổi này tính cả Chu Hằng, tổng cộng là 7 nam hai nữ, hai nữ tử đều là mỹ nữ xinh đẹp đỉnh cấp. Một người trong đó chính là hậu nhân Phương lão đại, được xưng là Di Dung tiên tử, một nữ khác được xưng là Hạnh Hoa tiên tử, nàng này họ Dương.

Hiển nhiên, Phương lão đại hẳn là tồn tại mạnh nhất trong tất cả cường đạo tinh hải, ít nhất là một trong. Cũng bởi vậy tuy rằng Phương Di Dung cùng Dương Hạnh Hoa dung mạo như nhau, tu vi cũng như nhau, nhưng sáu gã nam nhân khác đều vô tình lộ vẻ ân cần đối với Phương Di Dung hơn.

Nữ nhân mẫn cảm loại nào, Dương Hạnh Hoa làm sao có thể không biết, trên mặt nàng hiển nhiên cười duyên dịu dàng, nhưng cách nói lại cất giấu châm, thỉnh thoảng lại đả kích Phương Di Dung.

Chu Hằng không khỏi âm thầm lắc đầu, đều lúc nào rồi, những người này vẫn còn tranh giành tình nhân, thật sự không sao nói rõ được.

Oanh!

Một đạo trọng vang, chiến đấu đỉnh núi đã mở màn. 11 vị Minh Tiên đồng loạt vận chuyển bí pháp tiên thuật, oanh kích hướng về hai đầu Ly Vẫn.

Chu Hằng ngưng mắt nhìn lại, phát hiện quả nhiên vị Phương lão đại kia khủng bố nhất, toàn thân bốc lên đạo đạo ám quang, dường như muốn xé rách không gian, mà hắn oanh kích một quyền, khói độc trên bầu trời lập tức nhao nhao tan thành mây khói. Như thể nghiền ép hết thảy.

Người này đã nửa bước bước vào Tinh Thần Cảnh, nếu lần này cướp được dù chỉ một quả, hắn tất nhiên có thể phi thăng Minh giới!

Tuy nhiên, mặc dù kết minh thành, nhưng ai cũng không nguyện ý giao lưng của mình cho người khác, mỗi người ra tay đều lưu dư lực trong tay. Người khác Chu Hằng không biết, nhưng hai vị Long tộc nữ hoàng kia hiển nhiên không phát huy toàn lực, chỉ ra tay với chiến lực Minh Tiên 5 tướng, cũng không vận chuyển long uy.
Cũng đúng như vậy, tuy rằng bọn họ có 11 vị Minh Tiên. Nhưng trong lúc nhất thời cũng không đánh hạ hai đầu Ly Vẫn kia.

Mọi người đều có tư tâm , lúc này bộc lộ ra con bài chưa lật, để cho đồng minh vỡ nát, thời điểm tranh đoạt Thất Tinh Quả không phải bị thua thiệt?

Bởi vì Thất Tinh Quả còn không thành thục, hiện tại ai cũng không vội.

Chu Hằng cũng không dồn toàn bộ lực chú ý tới chiến đấu đỉnh núi, hắn còn đang cẩn thận lưu ý tình huống chung quanh, bởi vì ít nhất còn có một thế lực cường đạo tinh hải ẩn núp trong bóng tối .

Sáng Thế Đế thu liễm hơi thở, với thực lực Chu Hằng còn chưa có tư cách cảm ứng được, nhưng võ giả Thăng Hoa Cảnh không trốn thoát hắn cảm ứng. Rất nhanh, Chu Hằng cảm ứng được vài đạo khí tức Thăng Hoa Cảnh, hắn ngưng mắt nhìn lại, trong đống loạn thạch ngoài hai dặm bên sườn trái, khẳng định còn có một đám cường đạo tinh hải, cụ thể có bao nhiêu hắn không rõ, bởi vì hắn không cảm ứng được khí tức Sáng Thế Đế.

Bọn họ còn không ra tay, là đang chờ đợi cơ hội xuất thủ tốt nhất.

Chu Hằng một lần nữa dời lực chú ý tập trung đến chiến đấu trên bầu trời, kết quả nơi đó quyết định động tác người núp trong bóng tối.

Khói độc quay cuồng, 11 vị nhân loại Minh Tiên dần dần tăng chiến lực, bọn họ không có khả năng tiêu hao dần cùng hai đầu Ly Vẫn. Kể từ đó, tuy rằng hai đầu Ly Vẫn phối hợp ăn ý, nhưng vẫn lộ ra thái độ chống đỡ hết nổi, nhưng vẫn như cũ kiên thủ mảnh đất bằng phẳng không chịu nhượng bộ.
- Phá! Đúng lúc này, trên bầu trời nhoáng lên một bóng người, một trường thương chỉ thiên địa, thương ảnh màu vàng lóng lánh!

Đây là vị cường giả mới tới!

Oanh!

Thương ảnh quét ngang, đãng xuất từng Thần Long màu vàng, thanh thế vô cùng kinh khủng, với sức một mình áp đảo tất cả cường giả! Ân?

Mọi người, bao gồm hai đầu Ly Vẫn đều nhìn lại người mới xuất hiện.
Đây là một cô gái tuyệt mỹ tươi đẹp, đầu đầy tóc dài màu vàng óng thẳng mắt cá chân, tay cầm một trường thương màu vàng, hiển lộ ra hết oai hùng hào khí. Tuy nhiên, nếu nhìn hơn vài lần ở trên người nàng, bất kỳ nam nhân nào đều sẽ sanh ra cảm giác khác thường, mà đại bộ phận nữ nhân đều nói một tiếng không biết xấu hổ!

Cô gái này mặc thập phần bại lộ, cũng chỉ có một kiện giáp kim loại che chở thân thể mềm mại của nàng, cánh tay ngọc trắng nõn như ngó sen, toàn bộ đùi ngọc lỏa lồ bên ngoài, đặc biệt hai đùi ngọc kia, thẳng tắp, thon dài kinh người.

Khiến Chu Hằng để ý là, trên đầu cô gái tóc vàng có một đôi sừng rồng!

Long tộc!

- Đại tỷ!
Hồng Long nữ hoàng cùng Lam Long nữ hoàng đồng thời cả kinh kêu lên.

Di, đây là một vị nữ hoàng Long tộc khác?

Kim Long nữ hoàng?

Long nữ tóc vàng không biểu tình, nàng chỉ lạnh lùng liếc mắt Lam Long, Hồng Long nữ hoàng một cái, lập tức vừa chuyển trường thương, đánh tới hai đầu Ly Vẫn, rõ ràng muốn độc chiến bốn phương, cướp lấy Thất Tinh Quả.

- Đại tỷ, là ta cùng tứ muội a! Hồng Long nữ hoàng lớn tiếng kêu lên.

Long nữ tóc vàng không thèm nhìn chút nào, trường thương vận chuyển. Phía sau nàng hiện lên một cái hư ảnh Kim Long thật lớn, khí thế cả người lập tức tăng vọt, 1 thương đưa ra, thậm chí ngay cả hư không đều run rẩy.

Thấy nàng công phạt hai đầu Ly Vẫn, mọi người đều lên. Tạm thời không nghĩ so đo chuyện lúc trước với nàng, dù sao quét dọn ngoại tộc mới là chuyện quan trọng nhất!

Long nữ tóc vàng dùng 1 thương bức lui hai đầu Ly Vẫn, sau đó thương thế vừa chuyển, quét tới những người khác!

- Thật cuồng! Phương lão đại hừ lạnh một tiếng, tay phải bắn ra. Một đạo kình khí hóa thành kiếm quang, vô cùng nhanh vọt tới phía long nữ tóc vàng, tốc độ thậm chí khiến Sáng Thế Đế bình thường ngay cả thời gian phản ứng cũng không có!
Ông!

Long nữ tóc vàng rung trường thương lên, mũi thương quét ra, vô cùng chuẩn xác điểm tại đạo kiếm quang, một mảnh quang hoa huyễn lệ chớp động. Đạo kiếm quang kia đã hoàn toàn vỡ nát, hóa thành vô số điểm sáng, dường như pháo hoa nở rộ. Một mảnh long uy tản ra, vô luận là chúng Minh Tiên hay là hai đầu Ly Vẫn, đều bị nàng ép tới thấp một đầu.

Uy thế vô song!

Không hổ là đại tỷ xếp hàng thứ nhất trong 5 đại Long Hoàng!
Nói lại kỳ quái, chẳng lẽ 5 đại Long Hoàng đều là cái ? Nga, nữ?

Chu Hằng nghĩ tới biểu tình kỳ quái của hai đại Long Hoàng. Còn có các nàng mở miệng nói Long Đế là giả... Chẳng lẽ, một đế 5 hoàng Long tộc là nữ?

Cho nên hai đại Long Hoàng mới có thể thật cẩn thận đối với hắn, sợ hắn lôi kéo Long Đế?

Dựa vào, cũng quá xem thường nhân phẩm của hắn đi!

- Các hạ, ngươi không cảm thấy hùng hổ dọa người ? Phương lão đại trầm giọng nói, trong giọng nói có bất mãn mãnh liệt.

- Đại tỷ, ngươi không nhận biết chúng ta?
Lam Long nữ hoàng cùng Hồng Long nữ hoàng nhao nhao về phía trước, trên mặt đều là tràn đầy thân thiết.

Xoạt!

Một thương quét ngang, lệ ảnh màu vàng tràn đầy sát khí sắc bén, làm cho hai đại Long Hoàng chỉ có thể lui về phía sau. Long nữ tóc vàng ác nghiệt lành lạnh. Kim Long Thiên long sau lưng phát ra tiếng rống, áp bách tâm linh mãnh liệt.

Lam Long nữ hoàng cùng Hồng Long nữ hoàng nhìn nhau, đến nơi này các nàng đều có thể nhìn ra vị đại tỷ này không bình thường, dường như tâm trí bị che mắt. Lại liên tưởng đến Phong Tử Đô, có ba đại Long Hoàng hiệu lực Long Đế. Các nàng không khỏi dâng lên lo lắng mãnh liệt.
- Ha ha ha ha, bổn tọa tuyên bố, tất cả Thất Tinh Quả về Thiên Long Giáo ta! Một người cười lớn, chậm rãi hạ xuống từ trên bầu trời.

Đây là một nam nhân trung niên, mặc trên người một kiện cẩm bào màu xanh đen, đầu đầy tóc đen nồng đậm, mặt như quan ngọc, tản ra thần quang dịu dàng. Hắn chắp hai tay sau lưng, dừng ở bên cạnh long nữ tóc vàng, một cái oai hùng sát khí, một cái tao nhã, tạo thành đối lập mãnh liệt.

- Ngươi là ai? Ngươi làm gì Đại tỷ của ta? Lam Long nữ hoàng cùng Hồng Long nữ hoàng đồng thời khiển trách.

- Nga, các ngươi chính là hai cái Long Hoàng khác Long đi? Bổn tọa chính là Thiên Vương thứ tám Chiêm Thai Cổ Tấn dưới trướng Long Đế đại nhân, nếu các ngươi thân là Long Hoàng, còn không mau quỳ xuống, nghe ý chỉ Long Đế!
Nam nhân áo bào xanh nói, khẩu khí giống nhau như đúc với Phong Tử Đô.

Sắc mặt Hồng Long Long Hoàng cùng Lam Long nữ hoàng đều khó coi, các nàng tuyệt đối không nghĩ tới, đại tỷ các nàng lại rơi vào trong tay Long Đế, hơn nữa tựa hồ bị đã khống chế thần trí, biến thành một con rối!

Điều này làm cho các nàng vô cùng đau lòng, càng làm cho các nàng vô cùng phẫn nộ!

- Các ngươi làm gì đại tỷ? Lam Long nữ hoàng quát to, phía sau có hư ảnh Lam Long di động, dưới nổi giận nàng phải toàn lực ứng phó!

Bên trên Hồng Long nữ hoàng giống như vậy, một cái Hỏa Long giận vũ, nàng sắp ra tay.

- Muốn biết, vậy hãy trở về cùng bổn tọa! Chiêm Thai Cổ Tấn thập phần bình tĩnh nói.

- Nói! Lam Long nữ hoàng ra tay, bàn tay phải đánh ra, một mảnh băng nhận quyển vũ. Mà Hồng Long nữ hoàng cũng ăn ý ra tay, lại một đạo Hỏa Long Bào Hao ra, băng với lửa hoàn mỹ dung hợp cùng nhau.

Chiêm Thai Cổ Tấn chắp hai tay sau lưng không nhúc nhích, nhưng long nữ tóc vàng lại là đưa ngang trường thương một cái, đón đánh hướng về hai đại Long Hoàng.
- Đại tỷ Hai đại Long Hoàng đồng thời thu tay lại, nhưng long nữ tóc vàng lại không quan tâm, trường thương vũ động, sát khí kinh thiên.

Nhìn hai đại Long Hoàng bại lui, trong lòng Chu Hằng mắng nữ nhân ngốc a!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 790: Thập tuyệt tru thiên đại trận

Long nữ tóc vàng ác nghiệt vô tình, trường thương quyển vũ, long ảnh rít gào!

Bản thân nàng đều mạnh hơn một bậc so với Lam Long nữ hoàng cùng Hồng Long nữ hoàng, hiện tại hai nàng lại cố kỵ tầng tầng lớp lớp, 10 thành chiến lực không phát huy ra một nửa, như thế nào có thể là đối thủ long nữ tóc vàng?

Các nàng bị áp bách rút lui không ngừng, lại chỉ có thể phát ra long ngâm cực độ tức giận.

- Cạc cạc, người hẳn là đến không sai biệt lắm! Ngay vào lúc này, một đầu Ly Vẫn đột nhiên lên tiếng, một cái long trảo biến ảo ra, ấn xuống một cái ở mảnh đất bằng phẳng.
Lập tức, ầm ầm, toàn bộ hòn đảo đều phát ra run rẩy kịch liệt, vô số đạo quang hoa đầy trời mà sinh, tạo thành một tòa lồng bàn tròn thật to, bao mọi người đều ở trong đó.

- Đần độn, các ngươi tham lam cho các ngươi hình thần câu diệt, cả đời khổ tu đều coi như may áo cho chúng ta ! Một đầu Ly Vẫn khác tiếp lời.

- Thập Tuyệt Tru Thiên Đại Trận, bất luận kẻ nào tiến vào trong đó, tu vi sẽ bị suy yếu xuống từng chút một, từ Sáng Thế Đế biến thành Sáng Thế Hoàng, từ Sáng Thế Hoàng biến thành Sáng Thế Vương!

- Sau đó xuống Thăng Hoa Cảnh, Nhật Diệu Cảnh, Nguyệt Minh Cảnh!
- Cuối cùng, hóa thành phàm nhân, bị đại trận mài thành máu thịt, tinh hoa suốt đời bị đại trận lấy ra tẩm bổ Thất Tinh Quả, cuối cùng hóa thánh, bị chúng ta ăn vào, phi thăng Minh giới!

- Ha ha ha! Một đám đần độn, cám ơn các ngươi!

Hai con Ly Vẫn cũng lớn cười, nhưng không đợi mọi người có phản ứng gì, vô số đạo quang hoa bắn ra, nhao nhao đưa bọn họ cách xa nhau.

Chu Hằng cầm lấy con lừa đen, với bất biến ứng vạn biến, hai đầu Ly Vẫn mặc dù nói như vậy, nhưng sự thật như thế nào sao có thể tin hết chúng nó? Hơn nữa lúc này hắn quả thật cũng làm cái gì, quang hoa đầy trời đâm vào ánh mắt hắn đều làm đau, không thể không nhắm lại tạm lánh mũi nhọn.
Khi hắn mở ra hai mắt, cảnh vật trước mắt đã hoàn toàn biến đổi.

Đây là một mảnh rừng kiếm màu đen, mỗi một thanh kiếm đều dài trăm trượng. Nhao nhao cắm ngược trên mặt đất, mũi kiếm dày đặc chớp động sát khí, cho dù với tu vi tâm tính Chu Hằng đều có loại cảm giác run rẩy.

Đến cảnh giới như hắn, thứ tình cảm sợ hãi thực ra đã rất khó phát lên, có thể làm cho hắn phát lên loại cảm giác này. Thực ra cũng không phải hắn sợ hãi, mà là hắn cảm ứng được kiếm phong khủng bố.

Đây không còn là hòn đảo, cho dù trên người hai đầu Ly Vẫn có siêu cấp đại pháp khí không gian, cũng không có khả năng bố trí nhiều đồ như vậy ở trên đảo.

Vật đổi sao dời!
Đây là Thập Tuyệt Tru Thiên Đại Trận, trước mắt hết thảy có thể là ảo ảnh, nhưng cũng có thể là đặc thù không gian trong Pháp trận.

Có ít nhất một điểm Ly Vẫn không nói dối. Đây quả thật là tòa trận pháp!

Hắn muốn dựng lên phù không, đứng ở chỗ cao nhìn rõ ràng, lại phát hiện không ngờ hắn chỉ có thể nhảy lên cao một trượng, cao hơn nữa sẽ có một loại lực lượng ngăn trở hắn bay lên không không cách nào hình dung.

Nhưng hắn nhảy lên một cái, lại có thể đột phá cái độ cao hạn chế này, nhưng ở trên không gian một trượng hắn vẫn như cũ không thể bảo trì phi hành. Hơn nữa độ cao có thể nhảy lên cũng giảm đi nhiều, thẳng đến rơi xuống độ cao một trượng, hắn lại có thể khống chế thân thể của mình.
Hắn vươn tay, tay phải không trở ngại đột phá hạn chế một trượng.

Đây không phải là lực lượng, mà là pháp tắc áp chế!

Trận pháp, trận pháp, không phải là pháp tắc sao?

Chu Hằng nghĩ nghĩ, trên tay phải đã vận chuyển ra ngũ hành phù văn. Hắn xuất thủ, ông, trên bầu trời không ngờ xuất hiện một đạo phù văn thật lớn, vừa đụng nhẹ nhàng với ngũ hành phù văn.

Oanh!

Toàn bộ hòn đảo đều phát ra run rẩy, không gian không ổn định lạnh rung run rẩy, dường như muốn vỡ nát.
Nhưng chiến động một cái sau, đại trận lập tức khôi phục bình tĩnh.

Chu Hằng thử lại, nhưng lần này, ba cái phù văn thật lớn xuất hiện, trấn đè tới hắn. Thình thịch, hắn nặng nề mà rơi xuống từ trên bầu trời, vừa vặn đụng vào trên thân con lừa đen đang ngước cổ nhìn.

- A Con lừa đen kêu thảm thiết.

Hắn một cái xoay người bò dậy, cúi đầu vừa thấy, con lừa đen đã bị hắn va chạm hôn mê bất tỉnh. Con lừa đáng thương!
Chu Hằng ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời. Trong lòng hắn có một tia hiểu ra.

Trận pháp này quả thật dùng lực lượng pháp tắc, cho nên hai đầu Ly Vẫn kia mới dám cuồng ngạo nói muốn luyện hóa mọi người thành máu loãng tẩm bổ Thất Tinh Quả. Đối với Minh Tiên mà nói, pháp tắc là tồn tại cao không thể thành, cái đại trận này quả thật đủ để luyện hóa bọn họ!

Võ giả Tiên giới muốn chạm đến phép tắc, như vậy chỉ có một biện pháp, chính là tu luyện Thiên Kinh!

Nhưng một giới mới mấy bộ Thiên Kinh? Hơn nữa, Thiên Kinh của Phàm giới hiển nhiên không đủ cấp bậc! Phải Thiên Kinh của Tiên giới!

Chu Hằng cẩn thận hồi tưởng, mai phù văn trận pháp này hiển hóa đã tương đối hoàn chỉnh, vượt qua hắn nắm giữ ngũ hành phù văn!

Đương nhiên, cái đầy đủ này là tương đối, tương đối với Thiên Kinh Tiên giới, vừa so sánh cùng phù văn Hoặc Thiên, phù văn này đầy đủ còn kém quá xa! Nhưng Hoặc Thiên chính là cường giả siêu cấp Minh giới, đây cũng là một tòa trận pháp bố trí ở Tiên giới, cũng không thể yêu cầu trận pháp như vậy đi so sánh cùng Hoặc Thiên?

Thực ra bố trí một cái trận pháp tuyệt đối đáng sợ như vậy ở trong này, muốn bài trừ, ít nhất phải hoàn toàn nắm giữ 1 bộ Thiên Kinh Tiên giới!

Nhưng vấn đề bây giờ là hắn còn kém hai mươi mấy đạo mảnh vỡ phù văn mới có thể đạt tới viên mãn!
Đến loại trình độ này, tăng thêm một đạo mảnh vỡ phù văn nữa thì lực phá hoại đều tăng lên thành tấn, nguyên bản oai ngũ hành phù văn đã vượt ra khỏi cực hạn hắn, chỉ cần ở trong quá trình thử có bất kỳ thất bại, hắn tất nhiên bị tan xương nát thịt!

Chu Hằng không khỏi rùng mình một cái, cái đó và tự sát thực ra không có gì khác nhau!

Nhưng đã có phù văn xuất hiện, muốn dựa vào đám Hồng Long nữ hoàng đánh vỡ đại trận cơ bản không có khả năng . Không phải không có thể dựa vào man lực phá trận, nhưng lực lượng Tiên giới hiển nhiên không đủ để chống đỡ, phải đột phá đến Tinh Thần Cảnh.

Pháp tắc cùng lực lượng, cũng không là quan hệ chế ước tuyệt đối.
Thật giống như Minh Tiên hoàn toàn nắm giữ Thiên Kinh chống lại cường giả Tinh Thần Cảnh, ai thua ai thắng? Khẳng định là cường giả Tinh Thần Cảnh a, bởi vì lực lượng áp đảo vỡ nát pháp tắc! Cường giả Tinh Thần Cảnh chống lại Hoặc Thiên, tuyệt đối Hoặc Thiên đập nát!

Bởi vì nàng nắm giữ pháp tắc càng thêm đầy đủ!

Lực lượng phải phân trình tự, pháp tắc cũng có phân chia vỡ nát đầy đủ, không thể nói lực lượng nhất định áp đảo pháp tắc, hoặc là pháp tắc nhất định mạnh hơn lực lượng, phải xem cường độ lực lượng cùng tính đầy đủ của pháp tắc.

Tuy nhiên may mà, nói đến pháp tắc đầy đủ, trong Tiên Cư còn có một vị siêu cấp đại năng Minh giới!
Tuy rằng Chu Hằng không muốn lôi Hồng Nguyệt ra, nhưng thời gian kéo dài tiếp, tu vi tất cả mọi người phải thối lui đến cấp bậc phàm nhân, trực tiếp luyện hóa hết - mặc kệ hắn có thích Lam Long nữ hoàng hay không, nếu thành vợ hắn thì phải trân trọng tốt.
Nhưng ở một giây kế tiếp, Chu Hằng lộ ra biểu tình kinh ngạc.

Bởi vì, Tiên Cư không mở được!

Một đạo lực lượng vô danh ngăn trở thần thức của hắn tiến vào.

Lại là pháp tắc!

Chu Hằng nhướng mày, hắn tin tưởng nếu Hồng Nguyệt muốn ra, loại cấp bậc pháp tắc phong tỏa này đối với nàng mà nói hoàn toàn là chút chuyện nhỏ. Nhưng mấu chốt là, vị này đang chữa thương a, tâm cảnh có linh cảm chạy ra sao?

Muốn đem hy vọng đặt ở loại không xác định này, tuyệt đối không đáng tin cậy!

Vậy chỉ có thể đi trước một chút , tìm được Lam Long nữ hoàng cùng Hồng Long nữ hoàng rồi nói sau.

- Chu tiểu tử, bổn tọa có thù oán với ngươi a, nhiều người như vậy ngươi không rơi vào, lại rơi trúng bổn tọa! Con lừa đen rên rỉ một tiếng, sống lại.

7 nam hai nữ bởi vì ngay từ đầu cùng một chỗ, sau khi đại trận mở ra, bọn họ cũng cách xa nhau không xa, nhưng lúc này từng người đều giống Chu Hằng quan sát phiến thiên địa xa lạ, biểu tình khác nhau.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói: - Nói rõ nhân phẩm ngươi có vấn đề, xứng đáng!

- Gâu, bổn tọa liều mạng với ngươi! Con lừa đen cắn Chu Hằng.

- Các vị, các vị, an tâm một chút chớ nóng vội, nghe ta một lời! Một gã Thăng Hoa Đế trẻ tuổi nói, hắn bảo mọi người yên tĩnh lại, hấp dẫn chú ý của mọi người xong, hắn lại nói - Nơi này hung hiểm khó lường, cho nên ta đề nghị mọi người đều chờ ở chỗ này, đồng thời phát ra tín hiệu, để mỗi gia trưởng chúng ta tìm đến chúng ta!
Nghe hắn vừa nói như vậy, vài người đều nhao nhao gật đầu, nơi này quá mức quỷ dị, khiến bọn họ đều sinh ra lòng kính sợ. Mà bọn họ tràn đầy tin tưởng trưởng bối nhà mình, đường đường Minh Tiên còn có cái gì chống đỡ được bọn họ?

Chu Hằng lắc đầu, hắn nắm giữ Hỗn Độn Thiên Kinh, thậm chí so với Lam Long nữ hoàng đều rõ ràng uy lực tòa đại trận này đáng sợ dường nào!

Lúc trước Lam Long nữ hoàng cùng Hồng Long nữ hoàng bị trận pháp của siêu Sáng Thế Đế khác trấn áp hơn 300 vạn năm, huống chi trận pháp bây giờ bố trí phù văn hoàn chỉnh - - Tiên giới đầy đủ phù văn!

Cái này tương đương với đang giao thủ cùng một vị Minh Tiên hoàn toàn nắm giữ Thiên Kinh Tiên giới, cùng cảnh giới bên trong ai địch nổi?
- Đi! Chu Hằng kéo con lừa đen, đi nhanh tới.

- Này, ngươi nghe được lời của ta không? Thấy Chu Hằng rời khỏi, quả thực là đang đánh mình mặt! Ánh mắt người trẻ tuổi Thăng Hoa Đế phía trước phát ra đề nghị chợt lành lạnh.

Hắn tên Cư Hoa Ích, 3 vạn tuổi đã trở thành Thăng Hoa Đế 11 tướng, tuổi với tu vi, quả thực thiên tài đáng sợ! Thiên tài đương nhiên khó tránh khỏi tự phụ, huống chi còn có mỹ nữ ở đây, hắn tự nhiên muốn thừa cơ hội biểu hiện tốt một chút, với vương bá khí chấn hai thiên chi kiều nữ kia phục tùng!

Nhà quyền thế cường đạo tinh quan hệ thông gia cũng là sự tình rất phổ biến, dù sao nhà quyền thế cũng có ân oán có xung đột, mạng lưới quan hệ càng rộng lại càng có thể bảo đảm gia tộc trường thịnh không suy!

Ở Cư Hoa Ích xem ra, muốn quan hệ thông gia thì người tốt nhất dĩ nhiên chính là Phương Di Dung cùng Dương Hạnh Hoa , cho nên hắn mới vội vã biểu hiện.

Chu Hằng nhàn nhạt nhìn hắn một cái, nói: - Ta không quan tâm tới ngươi!

- Bằng hữu, nắm tay chỉ có nắm chắc mới có thể bộc phát ra chiến lực cường đại, ngay cả đạo lý này ngươi cũng không hiểu? Cư Hoa Ích với tư thái trên cao nhìn xuống nói.

Chu Hằng mỉm cười, nói:
- Có đi hay không là tự do của ta, ngươi muốn cứng rắn lưu lại ta sao?

- Ngươi không thể đi! Cư Hoa Ích lạnh lùng nói - Về sau ngươi sẽ cảm kích ta!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 791: Mỗi người đi một ngả

Tự mình cảm giác sao tốt như vậy?

Chu Hằng lắc lắc đầu, "người trẻ tuổi" này rất kiêu ngạo, cho rằng ý nghĩ của mình là đúng, căn bản không cho phép người khác nghi ngờ! Mà hắn lại là một bộ dáng chiếm cứ đại nghĩa, một câu ta thật ra là muốn tốt cho ngươi, che giấu sự bá đạo dã man, tự phụ ngang ngược của mình.

Đánh ra cờ hiệu chánh nghĩa lại đang thỏa mãn dục vọng riêng của mình, người như vậy thật sự là khiến người ta chán ghét!

Xem theo cách làm của hắn coi như dụng tâm cũng không độc ác, Chu Hằng chỉ tươi cười, cũng không trả lời, nắm lên con lừa đen bỏ đi, hắn không muốn lãng phí thời gian tranh đua miệng lưỡi.
- Lưu lại cho ta! Cư Hoa Ích hừ lạnh một tiếng, trong mắt lóe ra tia sáng ác liệt, bắn ra bảy tia sáng, "ầm", hóa thành bảy cây đại kích đánh tới phía Chu Hằng.

Chu Hằng cũng không quay đầu lại, chỉ đánh ra phía sau một quyền.

"Ầm!" Phía sau hắn lập tức xuất hiện một quầng sáng màu vàng, khi bảy cây kích kia đâm tới, lập tức đồng loạt vỡ nát, hóa thành vô số điểm sáng, vô cùng rực rỡ.

Cư Hoa Ích hơi giật mình, rồi trên mặt trở nên càng thêm âm lạnh, cười lạnh nói: - Không trách được dám khư khư cố chấp, hóa ra còn có mấy phần thực lực! Tuy nhiên, ngươi chung quy chỉ là Thăng Hoa Đế, lực lượng của một mình có hạn, đi một mình chính là tìm chết!
- Chúng ta chín người liên thủ, có thể miễn cưỡng chiến một trận với Sáng Thế Vương, nếu đi phân tán... Đừng quên, nơi này cũng không chỉ có 5 phương nhân mã chúng ta đi vào! Chúng ta kết minh, cũng không phải không có những liên minh khác!

- Bằng hữu! Ngươi còn muốn cố ý đi loạn sao?

Chu Hằng có cảm giác muốn bật cười, tất cả lý do đều bị đối phương chiếm đi, hắn bỗng dưng trở thành tội nhân thiên cổ, chụp cái mũ này cũng quá lớn quá nhanh đi? Hắn quay đầu lại nhìn Cư Hoa Ích, nói: - Nếu ngươi nói kết minh, vậy xem ở đạo nghĩa kết minh, ta cũng nhắc nhở các ngươi một câu: trận pháp này rất lợi hại, tốt hơn là mỗi người tự tìm đường ra đi!

- Thúi lắm! Thất gia gia ta chính là Minh Tiên 4 tướng, trận pháp gì có thể vây khốn người?

- Đúng! Lão tổ nhà ta chính là Minh Tiên 3 tướng, ở thế giới này cơ hồ là tồn tại vô địch, lão tổ nhất định sẽ tới tìm chúng ta!

- Ngươi không cần nói chuyện giật gân!

Chu Hằng nhắc nhở dường như đâm trúng điểm đau của những người kia, làm cho mấy người đều nhảy dựng lên. Đương nhiên cũng không phải mọi người đều như vậy, vẫn có mấy người lộ ra vẻ trầm ngâm, bọn họ không thể không cân nhắc tính khả năng lời nói của Chu Hằng.

Dù sao, bọn họ bị vây khốn ở trong đại trận này thời gian cũng hơi lâu, nhưng tới giờ đều không có nghe được bất kỳ chút động tĩnh công phá đại trận, như vậy, các trưởng bối của bọn họ đã đi đâu?

- Hừ! Không nên tin lời nói của hắn! Cư Hoa Ích nói vẻ trào phúng: - Hai con Ly Vẫn kia nói: cảnh giới của võ giả trong này sẽ từng bước một giảm xuống, nhưng tới giờ chúng ta cũng không có nhận được mảy may ảnh hưởng! Cho nên, lời nói của hai con Ly Vẫn kia đáng tin sao? Chúng vốn chính là địch nhân, hơn nữa vì bảo hộ Thất Tinh Quả, khẳng định không lúc nào là không dùng thủ đoạn, đây là chúng cố ý làm cho chúng ta tự loạn trận cước!

- Không sai! Tu vi của ta cũng không có bị ảnh hưởng!

- Nhất định là đang lừa gạt chúng ta!
- Cái gì tu vi giảm xuống, hóa thành phàm nhân? Ở đâu có loại khả năng này!

- Đúng vậy đúng vậy! Các vị lão tổ đều là Minh Tiên, thế giới này ai có thể làm cho bọn họ giảm xuống tu vi chứ?

Vừa rồi mấy người nghi ngờ Chu Hằng lập tức lại bị kích động, hướng về Chu Hằng kêu lên, ánh mắt đầy oán giận, dường như là Chu Hằng làm hại bọn họ rơi vào tình cảnh này.

Chu Hằng nhún vai, nói: - Cái gì nên nói ta đều nói, đây chỉ là xem ở tình minh hữu giữa chúng ta, còn tin hay không là chuyện của chính các ngươi, ta cũng không có cầu các ngươi phải tin tưởng!
- Nếu như vậy, các ngươi hãy tự cầu nhiều phúc đi! Sau này không hẹn! Hắn sải bước đi tới trước, lắc lắc tay làm thế chào tạm biệt.

- Nếu ngươi cũng nói kết minh, sao ta có thể để ngươi một mình ra đi mạo hiểm! Cư Hoa Ích gào to một tiếng, lướt ra chụp tới phía Chu Hằng: - Xem ở tình đồng minh, lần này ta là đại nhân không chấp tiểu nhân, cứu ngươi một lần vậy! Lưu lại cho ta!

Chu Hằng ánh mắt lãnh liệt, người này thật sự là ngoan cố không tha, một khi đã như vậy hắn cũng không cần khách sáo!

"Vù", Cư Hoa Ích đã bắn vọt tới, tay phải chụp tới đầu vai Chu Hằng.

Chu Hằng cũng đồng dạng dùng tay chụp ngược lại đối phương.
"Bốp!" Hắn là cường đại cỡ nào, vốn chính là tồn tại vô địch trong cùng cảnh giới, huống chi Thăng Hoa Đế 15 tướng vốn về lực lượng đủ để hoàn toàn nghiền ép đối phương, trong bàn tay của hắn chụp ra, linh lực hộ thể của Cư Hoa Ích không có mảy may tác dụng, bị hắn dễ dàng nắm lấy cổ.

- Ách... Cư Hoa Ích bị bóp cổ, lập tức mặt mày đỏ rực, chân tay không ngừng giãy giụa.

Thật quá mất mặt mà!

Vừa rồi hắn còn diễu võ dương oai, với một tư thái từ trên cao nhìn xuống ngạo thị Chu Hằng, nhưng bây giờ lại căn bản không phải là đối thủ của người ta, dường như lập tức từ trên cao té xuống, mặt mũi đều nát bét!
Những người khác cũng giật mình thất sắc, trong bọn họ không phải là không có Thăng Hoa Đế 10 tướng trở lên, tự tin tuyệt đối sẽ không thua Cư Hoa Ích, nhưng muốn trong một chiêu liền chế ngự bọn họ... thì không người nào dám nói làm được vậy!
Chỉ có Sáng Thế Vương mới có thể ung dung nhẹ nhàng chụp bắt một Thăng Hoa Đế 11 tướng như vậy!

Chiến lực của Chu Hằng... quá khủng bố đi!

Quét mắt nhìn một vòng mọi người, Chu Hằng tiện tay ném Cư Hoa Ích qua một bên, nói: - Nói đã hết lời! Các ngươi hãy tự bảo trọng đi!
- Chờ một chút! Đột nhiên Phương Di Dung kêu lên.

Chu Hằng nhướng mày, như thế nào còn có người không được giáo huấn không chịu hay sao? Hắn dừng bước lại, trên mặt rõ ràng đã mang theo vẻ không vui, hắn cũng không phải là một người tính tình tốt gì lắm.

- Huynh đài bớt giận! Tiểu muội cũng không phải là muốn ngăn cản huynh đài, mà muốn hỏi huynh đài một chút, có thể cho tiểu muội đi theo hay không? Phương Di Dung mỉm cười mê người, nhưng trong lòng thì uất ức, nàng chính là cháu của Phương Diệu Lâm, luận về thân phận là được tôn sùng loại nào? Mà nói đến dung mạo, nàng lại thuộc hạng tuyệt sắc, không phải bất kỳ nam nhân nào nhìn thấy nàng đều thất hồn thất sắc hay sao?
Vậy mà không ngờ Chu Hằng lại đầy mặt ghét bỏ, thật là tức chết nàng mà!

Ai bảo Chu Hằng biểu hiện ra chiến lực cường đại, hiện tại nơi này lại hung hiểm khó lường, tự nhiên là đi theo một cường giả như vậy mới an toàn!

Phương Di Dung kiêu ngạo, thậm chí còn có tính tiểu thư rất lớn, nhưng nàng cũng không ngu ngốc!

- Vị huynh đài này, cũng tính luôn tiểu muội như thế nào? Dương Hạnh Hoa cười khúc khích nói.

- Ha ha... cũng tính ta một người!

Chu Hằng nhún nhún vai, nói:
- Các người muốn cùng đi theo là tự do của các người, nhưng ta cũng không có nghĩa vụ bảo hộ các người! Hắn lôi con lừa đen đi tới trước.

Chín người chia làm hai nhóm, bốn người đi theo Chu Hằng rời đi, ba người kia thì cùng ở lại với Cư Hoa Ích. Không phải bọn họ không biết nơi này là từng bước nguy cơ, nhưng tốt hơn là lấy bất biến ứng với vạn biến!

Hơn nữa, bọn họ có lòng tin chắc chắn cường giả gia tộc sẽ tìm được bọn họ, đồng thời dẫn bọn họ thoát khốn!

- Ngươi hãy đợi đấy! Cư Hoa Ích hung tợn nhìn chằm chằm theo hướng Chu Hằng biến mất. Hắn chưa từng bị mất hết mặt mũi như vậy, điều này làm cho sát ý của hắn vừa phát ra không thể vãn hồi.

Hắn nhất định sẽ đợi tới lúc cường giả gia tộc tới, sau đó đuổi theo làm thịt Chu Hằng!

...

Chu Hằng vốn cũng không có đặt nặng đám Cư Hoa Ích ở trong lòng, cũng không quan tâm tới bốn của nợ đi theo phía sau, chỉ một đường đi tới phía trước.
- Này, huynh tên là gì? Phương Di Dung vừa đi đến gần vừa hỏi Chu Hằng. Nàng thật sự không thể chịu đựng được lại có nam nhân xem thường mị lực của nàng.
Nhất định là mắt đối phương có vấn đề, mới không có ý thức được dung nhan tuyệt mỹ của nàng! Nhất định là như thế!

Chu Hằng lạnh lùng nhìn nàng một cái, loại đại tiểu thư tự cho mình là nhất này, hắn không cảm thấy ưa thích chút nào, nói: - Ta tên là Chu Hằng, trước không biết các người; về sau cũng không có bất kỳ giao tình gì!

- Chu huynh không khỏi quá bất cận nhân tình đi? Dương Hạnh Hoa thực ra rất thích thú nhìn thấy Phương Di Dung bị Chu Hằng chặn họng, nàng cười khúc khích, thầm nghĩ: "Nếu mị lực của Phương Di Dung ngươi không được, hãy xem ta!" Nàng nói: - Tuy nhiên hẳn Chu huynh cũng biết mình đi đâu chứ?
Trên thực tế, Chu Hằng cũng không hiểu trận pháp này, làm sao biết mình nên đi hướng nào? Nhưng hắn biết một điều, nếu ở lại tại chỗ bất động, như vậy khẳng định cũng không làm được gì! Hơn nữa, hắn đúng là có mục tiêu, đó chính là phàm là trận pháp thì khẳng định có mắt trận, có khả năng một cái, cũng có khả năng vài cái, chỉ cần tìm được mắt trận là có thể phá trận!

Trận pháp này dùng phù văn hoàn chỉnh của Tiên giới bố trí, hắn tìm hiểu nói không chừng có thể loại suy, tăng thêm nắm giữ đối với Hỗn Độn Thiên Kinh.

- Các người muốn cùng đi theo, nhưng không cần nhiều lời vô nghĩa! Nếu đã bị nói là bất cận nhân tình, thì hắn đơn giản cứ bất cận nhân tình đi! Dù sao hắn cũng không có ý định kết giao bằng hữu.

Bốn người Phương Di Dung đều hai mặt nhìn nhau, đều có phần hối hận, đi theo một người như vậy, bọn họ thực sự có an toàn hơn so với ở lại tại chỗ hay không? Thế nhưng đi cũng đã đi rồi, lúc này mà quay lại đúng là mất hết mặt mũi!

Năm người đều yên tĩnh lại, lặng lẽ đi tới.

- Nói chút gì đi! Sao buồn tẻ nhàm chán như vậy! Con lừa đen rất muốn đánh đòn, lên tiếng nói.

Bỗng dưng thấy con lừa này lại biết nói, bốn người Phương Di Dung đều vô cùng sửng sốt.

Tuy rằng không giống như Phàm giới cho dù là yêu thú Hóa Thần Cảnh đều chỉ có thể dùng thần thức kết nối, Tiên giới cũng không thiếu hậu duệ của thần thú, chẳng những có thể nói chuyện, thậm chí còn có năng lực biến hóa thành hình người!
Nhưng con lừa này cũng có huyết mạch Thần thú sao?

Đâu có thần thú nào giống như con lừa kia?

Thấy ánh mắt cổ quái của bốn người, con lừa đen lập tức nhảy dựng lên, nói: - Nhìn cái gì? Tuy rằng các ngươi nhìn bổn tọa rất kính ngưỡng, nhưng độ cao của bổn tọa đâu phải các ngươi có thể hiểu được?

Bốn người Phương Di Dung nhất thời sa sầm mặt xuống, con lừa này thật đúng là đê tiện, từ đầu tới giờ đều tản ra khí tức lưu manh mãnh liệt.

"Hả?" Đột nhiên Chu Hằng dừng chân lại, ánh mắt nhìn thẳng tới phía trước.
- Chuyện gì vậy? Phương Di Dung lập tức hỏi.

Chu Hằng không thèm quan tâm tới, hắn thật không có hứng thú làm bảo mẫu cho bốn người này, hơn nữa, đáp án lập tức sẽ hiện ra.

"Vù", một bóng dáng phát sáng cấp bách lủi lại đây, lại là một con nhím dài 7 xích, nhưng lông nhọn mọc trên thân không ngờ là những lưỡi kiếm dài nhỏ, mỗi một lưỡi kiếm đều tản ra ánh sáng lạnh ghê người.

Đây là một đầu quái thú Nhật Diệu Vương.

Sở dĩ nói là quái thú mà không phải yêu thú, chính là nó vốn cũng không phải là một sinh linh, trừ những lưỡi kiếm kia là thật, các bộ phận thân thể khác đều là quang ảnh hư cấu thành!

Tất nhiên quái vật này là do đại trận tạo ra.

- Chỉ là con thú cơ quan Nhật Diệu Vương đã dọa cho Chu huynh hoảng sợ rồi sao? Một gã nam nhân Thăng Hoa Đế cười nói. Hắn tên là Thái Viễn, tuy rằng chiến lực còn xa không thể sánh với Chu Hằng, nhưng về khí thế cũng không rơi xuống hạ phong.

Bởi vì lão tổ nhà hắn chính là Minh Tiên 4 tướng, hắn coi như là quý tộc hậu duệ thiên hoàng.

- Vậy hãy để ta thay Chu huynh ra tay!
Hắn cười ha hả một tràng, tranh trước chụp ra một chưởng: "ầm" một tiếng, con nhím kia lập tức hóa thành quang ảnh vỡ nát, lưỡi kiếm cắm trên thân nó cũng rơi rụng đầy đất.

Chu Hằng thở dài, hắn dừng chân cũng không phải là vì con nhím này đâu!

"Ầm ầm", lập tức truyền tới động tĩnh còn lớn hơn...

- - - - - oOo- - - - -

Chương 792: Hỏa ngưu

"Thình thịch! Thình thịch!" Truyền đến tiếng bước chân nặng nề, ở trước mặt năm người cũng xuất hiện một con man tượng. Đây cũng là một con quái thú do đại trận huyễn hóa ra. Hơn nữa trên lưng cũng không có mọc đầy lưỡi kiếm giống như con nhím trước đó, mà con man tượng này chỉ có vòi và ngà voi mới hình thành dạng mũi kiếm, nhưng độ lớn thì không thể so sánh.

Con man tượng này lộ ra ngoài khí tức rõ ràng đã đạt tới Thăng Hoa Vương!

Đương nhiên, chỉ là Thăng Hoa Vương cũng không phải đối thủ của năm người Chu Hằng, nhưng con man tượng này cũng không phải một con duy nhất, "thình thịch thình thịch thình thịch", ở phía sau nó lại huyễn hóa ra mấy con quái thú chạy ào tới.
Không có một con nào phát động công kích về hướng Chu Hằng bọn họ, chúng nó đều là tung bốn vó chạy như điên, dường như sau lưng có quái thú gì đó còn hung mãnh hơn đang đuổi theo chúng.

"Ầm!" Truyền đến một tiếng bước chân thật lớn, một con Hỏa Ngưu vô cùng to lớn chợt chạy vọt ra. Nó vốn là từ một đoàn ngọn lửa tạo thành, chỉ có bốn vó, hai sừng và cái đuôi là hình thành mũi kiếm, có ngọn lửa hừng hực bao bọc, làm cho những mũi kiếm này đều trở nên một màu đỏ thẫm.

Đây là một con quái thú lớn khủng bố cấp bậc Sáng Thế Vương!

- Mau mau gọi ra đại ma nữ số 2! Con lừa đen lập tức kêu gào rát cổ họng.
Trong lỗ mũi con Hỏa Ngưu này phun ra ngọn lửa hừng hực, nó đưa mắt nhìn về phía năm người Chu Hằng, bởi vì chỉ có bọn họ còn chưa kịp chạy trốn. Tên to xác lập tức tung ra bốn vó phóng vọt tới bọn họ, đầu trâu hạ thấp, hai sừng nhọn dựng thẳng lên.

"Ầm! Ầm! Ầm!" Nó điên cuồng phóng vọt tới, thanh thế vô cùng khủng bố.

Đây chính là cấp bậc Sáng Thế Vương, lực lượng đủ để nghiền ép bất cứ người nào ở nơi này.

Chu Hằng lấy ra hắc kiếm lại không lùi mà tiến tới, vung kiếm phóng tới con Hỏa Ngưu to lớn kia, đồng thời chân hắn đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình nhanh như tia chớp, nhoáng một cái đã xuất hiện trên đỉnh đầu ở Hỏa Ngưu, chém ra hắc kiếm, hình thành một luồng kiếm khí đen nhánh dài ba trượng, "xoạt" một tiếng chém xuống cổ Hỏa Ngưu.

Một kiếm xẹt qua! Chu Hằng không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc, bởi vì một kiếm này xẹt qua cũng không có chém đến thực chất, mà trong ngọn lửa hừng hực con Hỏa Ngưu này cũng vô sự, vẫn như cũ chạy như điên không ngừng, nhưng một cái đuôi trâu lại quất tới phía hắn, cả cái đuôi chính là một lưỡi dao sắc bén, quất mạnh về hướng Chu Hằng.

Hỏa Ngưu này thực ra không có thực thể, điểm ấy Chu Hằng đã biết. Nhưng trước đó không phải con nhím kia là bị Thái Viễn đánh một chiêu vỡ nát sao? Như thế nào đến hắn lại không linh chứ?

"Nổ nát ư?"
Chu Hằng chợt giật mình, quái vật do ngọn lửa tạo thành này dĩ nhiên không có mạng sống, chỉ là do trận pháp thúc động mà thôi, cái gọi là chỗ yếu hại làm sao có thể tồn tại? Tỷ như quái vật này thoạt nhìn giống con trâu, nhưng trên thực tế chỉ là giống mà thôi, hoàn toàn có thể biến thành một tảng đá vuông vức.

Bởi vậy nhất định chúng không có chỗ yếu hại giống như sinh linh, chỉ có thể đánh tan nát toàn bộ mới có thể phá hủy.

Những ý niệm này chỉ là xẹt qua trong đầu hắn trong nháy mắt, Chu Hằng liền đánh ra một chiêu Tinh Vân Kiếm Pháp, kiếm khí màu đen tung hoành, chém trên đuôi trâu đang quất tới.

"Keng" một tiếng, Chu Hằng bị lực phản chấn cường đại chấn cho từ trên thân trâu rơi xuống phía dưới, mà lưỡi kiếm đuôi trâu kia cũng bị kiếm khí vô kiên bất tồi của hắc kiếm chém đứt đoạn. Một đoạn đuôi trâu dài ba xích văng thẳng lên trời, hóa thành một đám mảnh vỡ.

Lúc này, con Hỏa Ngưu đang phóng vọt tới hướng chỗ con lừa đen, dưới chân bào lên tro bụi đầy trời.

- Mau chạy! Bốn người Phương Di Dung tự nhiên lập tức quay người bỏ chạy, về phần con lừa đen cũng không có người nào chiếu cố, bọn họ đâu thèm quan tâm tới một con thú cưng chứ? Cho dù là con thú cưng này có khả năng có huyết mạch Thần thú!

- Thật không biết nghĩa khí mà! Con lừa đen cũng vội vàng quay mình bỏ chạy, lè lưỡi liều mạng hết cái mạng già, cũng không biết có phải do bốn chân nó vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ nhanh hơn hay không, mà trong lúc nhất thời nó cũng không có bị bốn người trước mặt bỏ rơi.

Chu Hằng bay nhanh tới, bắn vọt về phía con lừa đen.

Chỉ là hắn bị quất trúng bay xuống, sau khi thế đi hết sạch, tự nhiên tốc độ của hắn cũng chậm lại. Tuy nhiên con lừa đen dù sao chỉ là Nhật Diệu Đế, liều mạng dùng toàn lực qua hết, lập tức nó bị bốn người kia vứt lại ở phía sau.

Chu Hằng điểm dưới chân một cái, lực mới sinh ra, tốc độ lập tức tăng cao, nhảy vọt một cái liền đuổi kịp con lừa đen, tay trái thò ra nắm lấy con lừa đen lôi đi, lúc này con Hỏa Ngưu cũng vọt tới, hơi nóng hừng hực dường như có thể đốt cháy sạch tóc trên đầu.
Chu Hằng đột nhiên quay đầu lại, phát động Tử Diễm Thiên Long, "ông", một khí thế kinh khủng ập về phía con quái thú Hỏa Ngưu, nhưng con Hỏa Ngưu này vốn không phải sinh mạng thể, tự nhiên cũng sẽ không có cảm giác phẫn nộ hay e ngại gì, tuy rằng bị khí thế chấn đến, cũng không có mảy may phản ứng, vẫn như cũ thẳng tắp vọt tới.

Mặc dù Chu Hằng có phần thất vọng, nhưng điều đó cũng nằm trong dự liệu của hắn, hắc kiếm cuộn lên, hắn chém thẳng một kiếm vào kiếm sừng của con Hỏa Ngưu. "Choang!"

Một tiếng vang chói tai, lập tức cái sừng bị Chu Hằng chặt đứt. Tuy rằng Chu Hằng cũng bị chấn bay ra ngoài, nhưng thế phóng tới của con Hỏa Ngưu cũng bị khựng lại.
"Oa..." Chu Hằng phun ra một ngụm máu tươi, Tử Diễm Thiên Long không thể áp chế, lực lượng 15 tướng của hắn vẫn chưa đủ để đánh bừa với Sáng Thế Vương, cũng may một kiếm này tranh thủ được cho hắn một chút thời gian, hắn vội nắm lên con lừa đen nhanh chóng vọt đi.

"Ầm! Ầm! Ầm!"

Ở phía sau hắn, con Hỏa Ngưu dừng một chút, sau đó lại tiếp tục đuổi theo.

Nó cũng không phải là sinh vật, không có thần trí, không có thiện ác, chỉ biết giết chóc. Trong sức lửa hừng hực xông lên tận trời, đoạn sừng đoạn đuôi của nó đang tự động mọc ra lại, chỉ mấy giây đã khôi phục nguyên trạng.

Không chết, không hủy!
Con bà nó!

Chu Hằng thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tốc độ tăng nhanh, tuy nhiên bốn người trước mặt hắn đều xuất thân từ nhà quyền thế cường đạo tinh hải, bất kỳ kế thừa của người nào cũng không thua kém Khổng gia, bởi vậy vận chuyển thân pháp cũng không kém chút nào so với Tấn Vân Lưu Quang Bộ!

Bởi vậy, tuy rằng hắn có cảnh giới cao nhất, nhưng cũng mất mấy phút sau mới đuổi kịp bốn người.

- Đều do ngươi, đang êm đẹp tại sao phải chạy ra! Mã Vũ, cũng chính là người thứ tư đi theo Chu Hằng, oán giận nói: - Nếu như chúng ta còn đợi ở chỗ cũ, chắc chắn sẽ không bị một con quái vật Sáng Thế Vương đuổi giết!
Thực ra hắn cũng biết chuyện này không thể trách Chu Hằng, hơn nữa đợi ở chỗ cũ nói không chừng cũng sẽ gặp phải những quái vật khác, đây vốn chính là một đại trận giết người, sao có thể không gặp nguy hiểm?

Nhưng bị một con quái vật cấp bậc Sáng Thế Vương đuổi giết, như hắn loại thế hệ nhỏ được gia tộc bảo hộ quá tốt này, cả ngày chỉ biết tu luyện chưa từng trải qua trường hợp như vậy, không nói tim gan đều phát lạnh run sợ, nhưng lòng dạ rối loạn cũng là lẽ đương nhiên.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao lần này trưởng bối dẫn theo bọn họ đi ra ngoài, chính là muốn cho bọn họ cảm nhận một chút nguy hiểm, như vậy mới có thể chân chính trưởng thành. Đáng tiếc, hai con Ly Vẫn kia lại dùng một đại trận gài bẫy bọn họ đi vào như vậy, lập tức mất đi trưởng bối che chở, đối mặt với nguy hiểm tự nhiên làm cho vài người lòng dạ rối loạn!
Chu Hằng nhìn lướt qua hắn, không nói gì. Hắn vốn cũng không có yêu cầu bốn người này đi theo mình, hoàn toàn là do bọn họ tự quyết định, nhưng vừa gặp nguy hiểm liền đổ trách nhiệm lên đầu người khác... điều này quả thật khiến người ta xem thường.
- Câm miệng, chạy mau! Phương Di Dung khẽ trách mắng, bây giờ là thời điểm oán hận nhau hay sao?

- Xú tiểu tử! Khoản nợ này nhất định ta sẽ tìm ngươi đòi lại! Mã Vũ hung tợn nói. Có một số người chính là như vậy, trong lòng càng sợ hãi thì ở mặt ngoài càng hung dữ, dường như dùng phương thức này để chứng tỏ mình không sợ hãi.

Chu Hằng cuối cùng tức giận, bước nhanh hai bước đã đuổi kịp đối phương, hắn thu về hắc kiếm, tay phải vươn ra chụp tới phía Mã Vũ: - Ngươi nói quá nhiều!

- Ngươi muốn chết! Mã Vũ kêu to một tiếng, trong tay rung lên đã nhiều thêm thanh trường kiếm màu xanh lam, đâm vào Chu Hằng.

Hắn có đi theo Chu Hằng, cũng không phải vì tin phục Chu Hằng, mà vì hai mỹ nhân Phương Di Dung và Dương Hạnh Hoa này đi rồi, hắn còn ở lại chỗ cũ làm gì?

Chu Hằng chỉ vừa động tâm niệm, trên tay phải đã bố trí ra Ngũ Hành Phù Văn, đón đỡ thanh trường kiếm kia.

Mã Vũ cười lạnh, thanh trường kiếm này của hắn chính là Bảo khí cấp bậc Thăng Hoa Cảnh, cộng thêm lực lượng Thăng Hoa Đế của hắn, cho dù là Thăng Hoa Đế 10 tướng trở lên thì sao chứ, dùng thân xác thịt đón dỡ ư, quả thực chính là muốn chết!

Hắn có thể dưới một kiếm chặt đứt cánh tay của Chu Hằng, mà còn thuận thế chém đối phương thành hai đoạn. Tuy rằng Thăng Hoa Đế có sinh mệnh lực cứng chắc, điều đó không có khả năng giết chết Chu Hằng, nhưng phía sau còn có một con Hỏa Ngưu cấp bậc Sáng Thế Vương đấy!

Vừa lúc dùng Chu Hằng để thu hút một chút lực chú ý của Hỏa Ngưu, để bọn họ có được cơ hội chạy trốn!

"Ông!"
Trường kiếm chém lên trên tay của Chu Hằng, hiện lên một màn sáng màu vàng, nhưng bàn tay của Chu Hằng thì ngay cả một giọt máu cũng không có chảy ra, năm ngón tay hắn thẳng ra, trước khi Mã Vũ kịp phản ứng, hắn đã chụp lấy cả người và kiếm rồi cùng nhau ném về phía sau.

Hiện tại hắn đã có thể tổ hợp hơn 300 mảnh vỡ phù văn, cộng thêm ngũ hành hợp nhất, như vậy Tiên khí Thăng Hoa Cảnh này có thể chém dứt được sao?

- Không... Sau khi Mã Vũ bị ném ra phía sau, mới giựt mình cảm nhận được mình đang rơi vào hiểm cảnh như thế nào, hắn không khỏi kêu to một tiếng, nhưng thân thể giống như mũi tên bay tới va vào con Hỏa Ngưu.

Hắn vội vàng vận chuyển trường kiếm, chém bổ vào con Hỏa Ngưu. Cái gọi là chó cùng rứt giậu, dù thế nào hắn cũng phải liều chết đánh một trận!

Ở trong mắt Hỏa Ngưu xem ra, tất cả tồn tại đều là địch nhân của nó, mà đối với địch nhân nó chỉ có một phản ứng: đó chính là giết!

Nó hất mạnh cái đầu trâu lên giương sừng đón lấy Mã Vũ.

"Ầm!" Tốc độ giữa hai bên đều vô cùng mau, va chạm này bùng phát sinh ra lực phản chấn đương nhiên vô cùng khủng bố, nhưng con Hỏa Ngưu vốn chỉ là thân thể hư vô, cộng thêm lực lượng Sáng Thế Vương, loại va chạm này đối với nó có thể nói hoàn toàn chỉ là chút chuyện nhỏ, trong một tiếng nổ vang nặng nề, thân thể khổng lồ của nó vọt thẳng tới, gần như tốc độ không có bị mảy may ảnh hưởng!
Mà Mã Vũ thì trực tiếp bị va chạm thân mình chia năm xẻ bảy, máu tươi bắn tung tóe đầy trời.

Dù sao, hắn chỉ là Thăng Hoa Đế 11 tướng mà thôi, không có Ngũ Hành Phù Văn, không có hắc kiếm, dựa vào cái gì chống lại với Sáng Thế Vương.

- Tại sao ngươi lại làm như vậy? Mau quay lại cứu hắn! Ba người Phương Di Dung đều trên mặt thất sắc, không nghĩ tới Chu Hằng lại ra tay tuyệt tình như thế! Tuy nhiên, Mã Vũ tuy bị va chạm thân mình chia năm xẻ bảy, nhưng đối với tiên nhân mà nói, đây chỉ là vết thương cũng không chết đi. Hơn nữa con Hỏa Ngưu cũng không có đánh thêm một kích chí mạng, vẫn còn cứu được.

- Nếu cô nương muốn đi cứu hắn về, ta cũng không có ngăn cản! Chu Hằng nói, muốn hắn đi cứu loại người đần độn này? Không có cửa đâu!
"Ầm ầm", con Hỏa Ngưu lại điên cuồng đuổi theo tới, ba người Phương Di Dung đâu còn lòng dạ nào lo cho Mã Vũ, ai nấy đều vận dụng toàn lực tiếp tục chạy như điên.

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau