KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 781 - Chương 785

Chương 783: Tinh hải

- Diệt cỏ tận gốc! Chu Hằng nói, ánh mắt đảo qua còn cường đạo tinh hải thừa xuống, không hề có vẻ thương hại.

Cường đạo tinh hải cướp bóc thương thuyền cho tới bây giờ đều không lưu lại người sống, thủ đoạn tàn nhẫn làm người ta giận sôi! Hơn nữa, Chu Hằng cũng chưa nghe qua nơi này còn doanh kỹ gì, điều này càng làm cho sát ý của hắn bùng lên như lửa.

Hắn lập tức giết ra ngoài, hắc kiếm tung hoành, hiếm có sức mạnh nào sánh bằng, chỉ có Sáng Thế Hoàng mới hắn không thể đối phó. Nhưng địch nhân như thế tự nhiên có Lam Long nữ hoàng cản lại, Chu Hằng có thể ra tay không hề cố kỵ.
Hồng Long nữ hoàng lại nhìn chằm chằm siêu Sáng Thế Đế văn nhã kia, bộ dáng lười biếng dường như không vội ra tay.

Cường đạo tinh hải còn sống đều vọt tới vị siêu Sáng Thế Đế kia, nếu Mao Lợi đã chết, tự nhiên chỉ có vị cao thủ thần bí khó lường này mới có thể giữ mạng được cho bọn họ.

Rất nhanh, Chu Hằng cầm hắc kiếm quay về, sát khí trong mắt vẫn còn.

Toàn bộ tòa thành đã bị hắn giết đi giết lại, bên trong cam đoan không có một cường đạo tinh hải nào còn sống, mà hắn cũng tìm được vị trí của doanh kỹ, thu 76 nữ tử bị hành hạ sắp chết vào trong Tiên Cư.

Giết nhiều người như vậy nhưng hắn vẫn không hết phẫn nộ, ngược lại khi thấy thảm trạng của doanh kỹ lại càng cuồng bạo hơn, sát ý xông lên chân trời.

Hắc kiếm cảm ứng được lửa giận của hắn, trên đỉnh đầu dâng lên một luồng kiếm khí vạn trượng, nhìn qua như một cái trụ lớn màu đen. Mà Tử Diễm Thiên Long cũng hóa thành thực chất, một thần long màu tím quấn quanh cây cột, đầu rồng không ngừng rít gào, phát ra tiếng rống giận.

Nhưng mà Thiên long còn lớn hơn gấp mười lần thiên long Lam Long nữ hoàng biến thành lúc trước!

Tu vi hai người kém xa rất nhiều, nhưng thực tế Tử Diễm Thiên Long còn khủng bố hơn long uy của Lam Long nữ hoàng. Không ngờ lại có tác dụng áp chế tồn tại cao hơn mấy cảnh giới.
- Ngươi, có phải cũng có huyết mạch Long tộc hay không? Lam Long nữ hoàng nhìn Chu Hằng, nàng vẫn rất tò mò. Vì sao Chu Hằng lại có được khí thế long hình, đây rõ ràng là long uy mà!

- Ngươi cảm thấy thế nào? Chu Hằng chỉ chỉ đỉnh đầu mình. - Trên đầu ta cũng không có sừng à!

Lam Long nữ hoàng cũng vì điểm ấy mới luôn không tin Chu Hằng là Long tộc, bởi vì mặc kệ Long tộc nào, chỉ cần có được một tia huyết mạch Long tộc đầu đều mọc sừng!

Chu Hằng bước tới đám cường đạo tinh hải cuối cùng, chỉ có chín người, người không nhiều lắm, nhưng mỗi người đều là cao thủ, ít nhất là cấp bậc Sáng Thế Hoàng!

Có Hồng Long nữ hoàng tọa trấn, những người này không dám trốn. Sợ sẽ khiến cho vị Long Hoàng này nổi giận lôi đình, đối phương không ra tay, nói rõ bọn họ còn có đường sống, có phải hay không?

Thực ra đó là do Hồng Long nữ hoàng lười ra tay, nàng chỉ cần bắt toàn bộ lại, để Lam Long nữ hoàng trở về là được rồi.

- Hai vị Long tộc cường giả, có thể chỉ giáo tôn húy hay không? Siêu Sáng Thế Đế văn nhã kia mỉm cười nói với Hồng Long nữ hoàng và Lam Long nữ hoàng.

- Mắc mớ gì tới ngươi, nhanh giao bảo vật ra đây!
Con lừa đen vừa rồi cũng theo Chu Hằng đi vào thành lũy, nhưng mục tiêu của nó là bảo vật bên trong, nhưng lượn một vòng mà không có thu hoạch nhiều.

Hiển nhiên, bảo vật đều bị thu vào trong pháp khí không gian. Mà món pháp khí không gian trên người Mao Lợi nó đã nhìn rồi, bên trong trừ một đống lớn tiên thạch ra, thứ được xưng là bảo vật gì đó có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Đường đường là Đoàn cường đạo Cửu Đầu Sư, sao lại chỉ có chút gia sản như vậy.

- Tại hạ cả gan thỉnh giáo hai vị. Trong Long tộc có phải Long Đế vi tôn? Sáng Thế Đế văn nhã kia cũng không đấu khẩu với con lừa đen, mà lại mỉm cười. - Đã quên tự giới thiệu mình, tại hạ là Phong Tử Đô. Là Thiên Vương thứ chín dưới trướng Long Đế đại nhân!

Long Đế?

Hồng Long nữ hoàng và Lam Long nữ hoàng đều kích động, nhưng chỉ trong nháy mắt các nàng đã trấn tĩnh lại, vẻ mặt biến thành hoài nghi. Lam Long nữ hoàng hừ lạnh một tiếng, nói: - Nói hươu nói vượn, Long Đế sao có thể thu lưu thuộc hạ nhân loại chứ?

- Vì sao không thể? Thời đại khác nhau, quan niệm tự nhiên cũng sẽ thay đổi! Phong Tử Đô đứng chắp tay.

Chu Hằng có chút hứng thú, nói: - Ngươi không phải Đoàn cường đạo Cửu Đầu Sư sao?
Trước hắn đã hoài nghi một núi sao có thể dung hai hổ, hiện tại đã có thể khẳng định rồi. - Không sai, tại hạ chỉ phụng mệnh Long Đế tới thuyết phục từng đoàn cường đạo liên hợp lại! Hai vị Long tộc cường giả, Long Đế rất hy vọng gặp các ngươi, có thể theo tại hạ trở về một chuyến, thế nào? Phong Tử Đô lời đầu là nói cho Chu Hằng, nhưng phần sau là nói với hai vị Long Hoàng.

Hồng Long nữ hoàng và Lam Long nữ hoàng nhìn nhau, tuy rằng các nàng không quá tin tưởng đối phương, nhưng mà đối phương nói cũng có chút đạo lý, bởi vì thời đại khác nhau, không thấy các nàng bây giờ cũng hợp tác với tên nhân loại Chu Hằng này sao?
Đương nhiên, các nàng cũng là tình thế bức bách, đầu tiên đối phương bên cạnh có một vị thiên nữ tuyệt thế, hiện tại lại thêm một Hồng Nguyệt, đây chính là nhân vật phóng tới Minh giới cũng là tồn tại vô thượng à!

Lại nói tiếp, Tiên giới còn có tên thứ ba kinh khủng như vậy sao?

Tuy nhiên, cũng không phải không có, dù sao trong Tiên Cư có một Minh giới chí cường mạnh không thể tưởng tượng nổi, cho dù đối phương gài bẫy thì đã sao?

Thấy hai nàng có vẻ đồng ý, Phong Tử Đô thêm thuốc nói: - Hai vị chẳng lẽ chính là Lam Long nữ hoàng và Hồng Long nữ hoàng sao? Ba vị Long Hoàng khác đã quy thuận Long Đế đại nhân rồi, chẳng lẽ hai vị Long Hoàng không muốn đoàn tụ với các nàng sao, cùng nghe lệnh cho Long Đế đại nhân!
- Nghe lệnh? Hai đại Long Hoàng đều nhướng mày.

Phong Tử Đô trong lòng không khỏi nâng nâng, hắn nói sai chỗ nào, sao hai vị Long Hoàng này lại phản ứng mạnh như thế?

- Long Đế theo như lời ngươi nói, là người như thế nào? Lam Long nữ hoàng lạnh nhạt nói.

- Long Đế đại nhân tự nhiên anh tuấn tiêu sái, là nam nhân kiệt xuất nhất trên trời dưới đất! Phong Tử Đô suy nghĩ một ít lời hoa mỹ, hết sức cẩn thận nói.

- Nói năng bậy bạ!
Hai đại Long Hoàng đều khiển trách.

- Tứ muội, đánh hạ hắn, sưu thần thức của hắn! Hồng Long nữ hoàng lại nói tiếp, tuy rằng vẻ mặt giận dữ nhưng vẫn lười ra tay, dù sao một mình Lam Long nữ hoàng cũng đủ rồi.

Lam Long nữ hoàng rất háo chiến, nhìn thái độ của nàng với Chu Hằng là biết! Nàng lập tức lên tiếng, thân hình bắn ra, mang theo một mảnh sương lạnh, cuốn tới Phong Tử Đô.

Phong Tử Đô không sao nói rõ được, sao đang tốt lành lại chọc giận hai nữ nhân này? Hắn trái lo phải nghĩ, căn bản không phát hiện ra mình nói sai câu gì a, vì sao đột nhiên biến thành như vậy?
Nhưng mà Lam Long nữ hoàng đã đánh úp lại, hắn đâu còn thời gian lo lắng chuyện này, vội vàng vung tay phản kích.

Oanh! Hai người đại chiến, lúc này cũng lộ ra sự cường đại của Phong Tử Đô, hắn có thể đánh với Lam Long nữ hoàng mà không phân cao thấp!

Tuy nhiên, Lam Long nữ hoàng cũng chưa vận toàn lực!

Một tiếng long ngâm vang lên, sau lưng nàng xuất hiện một hư ảnh Thiên long màu lam, long uy chấn động, chiến lực điên cuồng gia tăng.

Đây là sự cường đại của Long tộc, nàng rõ ràng chỉ là Minh Tiên 5 tướng, nhưng mà sau khi kích phát huyết mạch, nàng có thể bộc phát ra chiến lực Minh Tiên 7 tướng! Phong Tử Đô lập tức như trứng chọi đá, dưới áp lực của Lam Long nữ hoàng liến tiếp lui về phía sau. Hắn thấy tình thế không ổn, cũng không có ý tưởng tử chiến không lùi, lập tức quay người bỏ chạy.

Nhưng mà nơi này có tới hai vị Long Hoàng đấy!

Hồng Long nữ hoàng lười, nhưng cũng không tỏ vẻ làm như không thấy! Thấy Phong Tử Đô muốn chạy trốn, vung tay ra, một đạo Hỏa Long vọt tới Phong Tử Đô.

- Đáng ghét! Phong Tử Đô kêu to một tiếng, không xuất thủ chống đỡ không được, nếu bị một vị Minh Tiên 5 tướng đánh trúng thì cũng không dễ chịu gì.
Cứ như vậy vừa đỡ vừa chạy, Hồng Long nữ hoàng đã đuổi tới, long ngâm chấn vang, hai tay vươn ta hóa thành long trảo băng sương đánh tới Phong Tử Đô.

- Hừ, các ngươi minh ngoan bất linh, Long Đế đại nhân nhất định sẽ đích thân trấn áp, đến lúc đó các ngươi sẽ phải làm nô tỳ! Phong Tử Đô tức giận nói, bị Hồng Long nữ hoàng đánh cho toàn thân vỡ vụn.

Đã chết?

Không, đây là một đạo thần tướng của hắn, tổn thất cũng không phải quá lớn, không thể chịu nổi.

Trừ phi là Hoặc Thiên ra tay, có lực lượng pháp tắc ngự trị, sau khi tạo thành một kích với thần tướng đối phương sẽ ảnh hưởng tới bản thể, quản chân thân ngươi ở đâu, muốn ngươi chết thì phải chết! Hay hoặc là, Hồng Nguyệt cũng có thực lực như vậy, nhưng nàng đang vùi mình dưỡng thương ở trong Tiên Cư, hiện tại mời nàng ra tay cũng đã chậm rồi.

- Đáng tiếc, không thể đọc thần thức của hắn! Hồng Long nữ hoàng tiếc rẻ nói.

- Hắn biết Long tộc chúng ta có 5 tôn Long Hoàng, nói không chừng thật sự gặp các đại tỷ rồi! Lam Long nữ hoàng nói.

Hai nàng đều nhìn về phía Chu Hằng, tuy rằng tu vi các nàng vượt xa Chu Hằng, nhưng mà ai bảo trong Tiên Cư của Chu Hằng còn một vị vô thượng cường giả, các nàng cũng không dám tự tiện làm chủ.
Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Chúng ta đi xem một chút.

Vừa lúc, hắn vốn không muốn để cho Hồng Nguyệt và Hoặc Thiên chạm trán, vẫn nên du đãng bên ngoài một chút thì tốt hơn, mặt khác, hắn có thể phái người về 49 Tiên Thành trước, đem chuyện Hồng Nguyệt nói cho Hoặc Thiên, để vị thiên nữ tuyệt thế này có chuẩn bị.

- Hắc hắc hắc, bọn người các ngươi đều ngoan ngoãn giao bảo vật ra đây cho bổn tọa! Con lừa đen lại để mắt tới tám người còn dư lại của Đoàn cường đạo Cửu Đầu Sư, nó nhất định phải lấy được thứ tốt.

- Thứ tốt của cường đạo đoàn chúng ta đều ở chỗ đại thủ lãnh.
Một gã Sáng Thế Hoàng biệt khuất nói, bị một đầu yêu thú Nhật Diệu Đế ép hỏi, thật là dọa người a!

- Nói hươu nói vượn, chỗ đó cũng chỉ có chút xíu tiên thạch, các ngươi tưởng bổn tọa không có nhãn lực sao? Hay là tưởng bổn tọa ngốc nghếch như các ngươi? Con lừa đen khó chịu nói.

- Phần lớn tài nguyên của chúng ta dùng để kiến tạo tòa thành bảo này, cho nên chỉ còn lại một chút tiên thạch như vậy thôi! Tên Sáng Thế Hoàng kia nói, thấy con lừa đen lộ ra hung quang, vội vàng lại nói: - Thực ra bảo vật quý báu nhất chính là bản đồ tọa độ tinh hải chúng ta mấy năm nay đi qua, trên đó có ghi chú những nơi sinh trưởng nhiều nhiều thánh dược, kim loại quý hiếm!
- Ồ?

Chu Hằng trong lòng vừa động, tìm lại pháp khí không gian của Mao Lợi, quả nhiên phát hiện một tấm bản đồ tinh hải.

Hắn lấy tinh hải đồ ra, thần thức tiến vào, ở trong một mảnh tinh không mênh mông thấy được từng khối từng khối đại lục vỡ nát có đánh dấu văn tự, bên trên miêu tả tỉ mỉ kích cỡ, đặc điểm từng khối đại lục, có sinh trưởng dược thảo quý báu hay không. Tên Sáng Thế Hoàng kia nói không sai, tấm bản đồ này đúng là vô cùng trân quý. - - - - - oOo- - - - -

Chương 784: Thất tinh quả

Tinh hải mênh mông không biết lớn bao nhiêu, bởi vì tất cả tiên tinh đều bị đánh bể, căn bản không dễ phân biệt, vừa không có trạm trung chuyển tiếp tế có thể tiếp viện, bởi vậy, một tấm Tinh Đồ cặn kẽ đúng là vô cùng trân quý.

Toàn bộ Tiên giới đều rất thiếu tài nguyên, vô luận là kim loại bậc cao, hay là tiên thảo bậc cao đều vô cùng trân quý!

Đại Tiên giới hủy diệt đã là chuyện trăm vạn năm trước, tuy rằng trong tinh vũ rất khó uẩn dục sinh mệnh, nhưng mà khi nào uẩn dục ra, xuất hiện thánh dược lại rất cao.

49 Tiên Thành nhiều nhất cũng chỉ so được với 49 viên tiên tinh, tài nguyên uẩn dục ra làm sao sánh được với toàn bộ tinh hải chứ?
Đương nhiên, Đoàn cường đạo Cửu Đầu Sư cũng không có khả năng đi hết toàn bộ tinh hải, bọn họ chỉ đặt chân tới một phần rất nhỏ của tinh hải mênh mông, nhưng một phần rất nhỏ kia lại có tới ba gốc thánh dược sinh trưởng!

Trong đó hai gốc trong đó còn rất lâu mới thành thục, mà một gốc lại sắp thành thục rồi.

- Chu tiểu tử, mau! Chúng ta đi lấy. Con lừa đen vừa nghe đến hai chữ thánh dược nước miếng liền chảy ra.

Chu Hằng cẩn thận xem xét, khối đại lục kia cũng không được cường đạo tinh hải đặt tên, là trực tiếp đánh số 1744, ngoài ra, tin tức trọng yếu nhất là còn chú thích gần đó còn có hai đầu yêu thú chờ đợi ăn thánh dược.
Ly Vẫn.

- Ly Vẫn? Nghe hắn nói ra hai chữ này, Lam Long nữ hoàng và Hồng Long nữ hoàng đều thoáng sửng sốt: - Đây là họ hàng xa của Long tộc, nếu như là Ly Vẫn huyết mạch tinh khiết thì khá lợi hại!

Chu Hằng không khỏi kỳ quái, nói: - Giống các ngươi phân chia thế nào?

- Phân, giống? Những lời này khiến hai đại Long Hoàng tức giận, tên này nói gì vậy. Lại còn hình dung như vậy?
Chu Hằng cười hắc hắc, hắn quả thật dùng từ không thỏa đáng nói: - Ai phong cho Long tộc các ngươi là Lam Long và Hồng Long, hiện tại lại lòi ra một con Ly Vẫn cũng là họ hàng các ngươi, quan hệ họ hàng dường như quá rộng đi.

- Tổ tiên chúng ta đương nhiên chỉ có một, đó chính là Thánh tổ vô thượng, Thanh Long trong4 thần thú!

- Chúng ta đều là hậu đại của thần long, chỉ là huyết mạch đã bị nhạt, = xảy ra biến dị, cho nên mới có thuộc tính bất đồng, nhưng không thể phủ nhận chúng ta đều có Chân Long Chi Huyết!

- Giống như Ly Vẫn, cũng do Chân Long và một loại thần thú sinh ra, tương tự còn có Tù Ngưu, Nhai Tí, Trào Phong, Bồ Lao! Thế gian đều nói cha mẹ sinh con trời sinh tính, mỗi người khác nhau, thực ra cũng không phải chỉ Long tộc chúng ta cùng một loại huyết mạch!

Lam Long nữ hoàng nghiêm chỉnh nói, chuyện này dính tới tôn nghiêm Long tộc, nàng nhất định phải để Chu Hằng hoàn toàn hiểu rõ. Thậm chí còn phải kính sợ.

- Ồ, nói cách khác, Long tộc chính là Long gia, truyền thừa vô số, đến đời dòng thứ các ngươi cũng đã không được coi trọng. Tuy nhiên họ Long, cũng có thể gọi là Ly Vẫn, đó là do nữ nhân Long gia gả ra ngoài sih ra, thuộc về họ ngoại sao? Chu Hằng làm phép so sánh.

- ... Ngươi không thể hiểu như vậy, nhưng mà cũng có thể nói là đại khái là như vậy.
- Nói đi nói lại thì ta thấy các ngươi chỉ có ba giọt Chân Long tinh huyết, cũng không chính tông à! Chu Hằng thở dài. Đây là do Hoặc Thiên nói, cường như Lam Long nữ hoàng cũng chỉ có ba giọt Chân Long Chi Huyết.

- Nói bậy, chúng ta đương nhiên mạnh hơn Ly Vẫn nhiều! Chúng nó đã hoàn toàn trở thành yêu thú, sớm đã bị Long tộc vĩ đại chúng ta phân rõ giới hạn! Lam Long nữ hoàng nghĩa chính nghiêm từ - chính nghĩa nghiêm lời nói.

- Bộ dạng xấu xí cũng không phải bọn họ sai, các ngươi cũng quá nhẫn tâm rồi? Chu Hằng cố ý nói: - Đúng là chỉ biết nhìn bề ngoài.

- Ngươi, ngươi, ngươi cố tình gây sự!
- Bị ta nói trúng, không cãi được sao? Chu Hằng cười ha ha.

- Dù sao, chúng ta mới đại biểu cho Long tộc cao quý nhất! Lam Long nữ hoàng vô cùng kiêu ngạo ngước mặt lên. - Uy uy uy, vợ chồng các ngươi cãi nhau thì cứ đóng cửa lại, đừng công khai tán tỉnh ở trước mặt mọi người, ở đây còn không có nhiều người ngoài sao? Ngươi không quan tâm cảm thụ của chúng ta sao? Buồn nôn muốn chết! Con lừa đen quái khiếu nói.

Chu Hằng cười ha ha, nói: - Ngươi đang nghĩ tới gốc thánh dược kia sao?

- Hắc hắc, đã biết thì không cần nói ra, nói vậy có vẻ như bổn tọa tham lam rồi!
Con lừa đen ra vẻ ngượng ngùng nói.

- Ngươi vốn là con lừa tham lam nhất trần đời mà.

Chu Hằng nhìn về phía cường đạo tinh hải còn dư lại, nói: - Các ngươi biết gì về tên Phong Tử Đô kia?
Ở dưới sự uy hiếp của hai đại Long tộc nữ hoàng, cho dù Chu Hằng chỉ là Thăng Hoa Đế thì thế nào, những Sáng Thế Hoàng này cũng chỉ đàng hoàng trả lời, không dám giấu diếm.

Tuy nhiên, Phong Tử Đô cũng đến chưa được bao lâu, mặc dù đến là mời chào, nhưng mà vì vừa mới thương nghị, cho nên cũng chưa lộ ra nhiều, chuyện bọn họ biết cũng không nhiều hơn Chu Hằng bao nhiêu.
Mà hai người duy nhất biết rõ tình hình, một người thì chạy trốn, một thì bị nuốt sống, tóm lại tạm thời không hỏi được.

Nhưng cường đạo tinh hải khá ấn tượng với mảnh vỡ đại lục 1744, bởi vì nơi đó có một gốc cây thánh dược Thất Tinh Quả!

Thất Tinh Quả chính là thánh dược chân chánh, mỗi 10 vạn năm mới cao lên một đoạn, 70 vạn tuổi thì cao được 7 đoạn, sau đó mỗi một đoạn khai một hoa, kết một quả, thêm 3 vạn năm nữa mới thành thục.

Tuy sinh trưởng chậm, nhưng mà hiệu quả tuyệt đối khủng bố, cho dù Minh Tiên cũng được thánh dược tẩm bổ, vô cùng trân quý.

Mao Lợi thương lượng yêu cầu kết minh với Phong Tử Đô, trong đó có một yêu cầu là mời Phong Tử Đô ra tay, giúp hắn thu gốc Thất Tinh Quả này.

Trong tinh hải này cũng không chỉ có một cường đạo đoàn Cửu Đầu Sư, bởi vậy, Mao Lợi không chỉ lo lắng hai con Ly Vẫn cấp bậc Minh Tiên kia, mà còn có những cường đạo tinh hải phát hiện ra Thất Tinh Quả khác.

Trong đó, cũng không thiếu tồn tại cường đại như Minh Tiên!

Muốn mời chào người ta, đương nhiên phải trả cái giá nhất định, cho nên Mao Lợi mới có tư cách cò kè mặc cả với Phong Tử Đô.

Đợi hỏi rõ tất cả mọi chuyện, Lam Long nữ hoàng vung tay kết liễu tám tánh mạng Sáng Thế Hoàng, tuy rằng tu luyện không dễ, nhưng mà bọn họ tội nghiệt vô số, chết không có gì đáng tiếc, ban cho bọn họ chết nhanh là đã tiện nghi cho bọn họ rồi.

Bọn họ rời đi, rất nhanh tìm được tinh thuyền.

Chu Hằng phóng đám nữ nhân ra khỏi Tiên Cư, chiếc tinh thuyền này tuy rằng không quá lớn, nhưng mà chứa hai trăm người là không thành vấn đề, hắn tính toán để tinh thuyền mang theo những cô gái này trở lại 49 Tiên Thành trước, mà hắn đi tìm đại lục 1744 kia.

Hắn để Mộc Đồng Đồng và Hồ Nhân đồng hành, tuy rằng Mộc Đồng Đồng tuổi không lớn lắm, nhưng mà tu vi nàng lại bất phàm, hiện tại đã là Nhật Diệu Hoàng, cộng thêm tiểu nha đầu tinh quái vô cùng, có lẽ sẽ không bị chịu thiệt.

Hơn nữa, danh hiệu Thánh Dược sư của hắn đủ để chấn nhiếp chín thành chín người, bọn họ cũng không dám làm khó những nữ nhân ở trên tinh thuyền.

Mộc Đồng Đồng là người phụ trách mang tin tức Hồng Nguyệt về cho hắn.

- Bây giờ đi đâu? Hồng Nguyệt không đột nhiên từ trong Tiên Cư xuất hiện, hai chân trong suốt như ngọc, khuôn mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng như liên, tuyệt mỹ như tiên. Chu Hằng không thể không thừa nhận, nói về dung mạo, nàng cũng không kém Hoặc Thiên. Hắn nói: - Đi hái một gốc Thất Tinh Quả?

- Thất Tinh Quả? Hồng Nguyệt hơi hơi trầm ngâm:
- Thì ra là linh quả đẳng cấp thấp, cũng được, dù sao ta phải dưỡng thương, đi đâu cũng đều như nhau, nếu như gặp chuyện, có thể triệu hoán ta giúp ngươi.

Dễ nói chuyện như vậy?

Chỉ là trước mắt mà xem, dường như Hồng Nguyệt này đã đạt tới trình độ nào đó, nhưng mà sao lại kết thù oán lớn với Hoặc Thiên như vậy? Hơn nữa, tuy rằng Hoặc Thiên phi thường kiêu ngạo, nhưng đối với đồng môn tuyệt đối sẽ dừng ở mức độ nào đó.

Nếu hai người đều như vậy, vì sao lại phản bội nhau?

Chẳng lẽ ghen ghét sắc đẹp của nhau?
Chu Hằng quái gở nghĩ, hắn nhất định phải tận lực tránh để Hồng Nguyệt và Hoặc Thiên gặp mặt, nếu không đối chọi gay gắt, nói không chừng sẽ có một người ngã xuống.

Nhưng cứ mang theo Hồng Nguyệt chạy tới chạy lui cũng không phải biện pháp tốt?

Hắn cũng không thể cứ mãi không quay về gặp chúng nữ? Hắn còn có cha mẹ, còn có thân nhân, còn có bằng hữu! Hả?

Ánh mắt Chu Hằng đột nhiên sáng ngời, thực ra cũng không phải không có biện pháp, chỉ cần tu vi Hồng Nguyệt đột phá Tinh Thần Cảnh, như vậy nàng tự nhiên sẽ phi thăng Minh giới, như vậy nàng muốn ở lại dưới cũng khó.
Đến lúc đó mang Hoặc Thiên cùng mọi người chạy trốn là được, chờ sau khi hắn cũng phi thăng Minh giới, thiên địa rộng lớn như vậy, gặp lại Hồng Nguyệt tỷ lệ cực nhỏ.

Thực ra, nếu Hoặc Thiên hoặc Hồng Nguyệt chết một, ân oán lớn hơn nữa cũng xóa sạch. Các nàng đều đánh đối phương trọng thương, như vậy ai cũng không thiệt!

Tuy nhiên, thương thế của hai nàng đều do đánh nhau gây ra sao?

Điểm ấy Hoặc Thiên chưa nói qua, Hồng Nguyệt cũng chưa nói qua.

Trời ạ, vẫn nên dựa theo biện pháp vừa rồi, để Hồng Nguyệt mau chóng đột phá, phi thăng Minh giới!
Chu Hằng mang theo Tiên Cư, cùng Hồng Long nữ hoàng, Lam Long nữ hoàng, con lừa đen một lần nữa tới khối đại lục vỡ nát kia, nơi đó có tinh thuyền Đoàn cường đạo Cửu Đầu Sư lưu lại, vừa lúc để đám người Chu Hằng có thể rời cảng.

con lừa đen không ngừng thúc giục, tinh thuyền bay lên tiến vào vũ trụ mờ mịt.

Bởi vì không có thuyền viên, đám người Chu Hằng phải thay phiên khống chế tinh thuyền, nếu không vạn nhất va chạm với vẫn thạch, có thể sẽ phát sinh phiền toái rất lớn, hơn nữa tiến hành Không Gian Thiên Việt cũng cần người khống chế, không thể tự động tiến hành được.

Con lừa đen vào khoang lái điều khiển, Chu Hằng và Lam Long nữ hoàng hai nàng ở trong khoang thuyền nói chuyện, nói về chuyện Minh giới mà các nàng biết được.
Thời gian trôi qua rất nhanh, Chu Hằng bắt đầu có chút khó chịu, không ngừng địa trừng mắt Hồng Long nữ hoàng, chỉ cảm thấy nữ nhân này sao còn không hiểu ý cơ chứ, đã trễ thế này còn không trở về phòng mình.

Hồng Long nữ hoàng cũng không ngốc, bị Chu Hằng trừng mắt nhiều lần như vậy sao lại không rõ, nhưng mà nàng ra vẻ không biết, luôn luôn kéo Lam Long nữ hoàng nói chuyện tỷ muội tình thâm, chỉ coi ánh mắt Chu Hằng như hạt cát.

Xem ra nữ nhân này coi hắn như cây nến đây!

Chu Hằng trực tiếp đuổi người nói: - Này, đã trễ rồi, ngươi cũng nên về ngủ đi.

Nghe hắn nói trực tiếp như vậy, Lam Long nữ hoàng không khỏi căng thẳng, tuy rằng đã xảy ra quan hệ với Chu Hằng, nhưng mà đó là để giải Huyết Nguyệt Chú. Hơn nữa, ngày hôm qua Chu Hằng làm đi làm lại như vậy, nàng hiện tại nghĩ lại mà sợ.

- Nhị tỷ, ta ngủ với ngươi! Nàng vội vàng nói, không để cho Chu Hằng có cơ hội mở miệng, kéo Hồng Long nữ hoàng bỏ chạy. Trời ạ!

Chu Hằng sờ sờ mũi, không khỏi nở nụ cười, có thể dọa chạy một vị Minh Tiên, chuyện như vậy có mấy người làm được? - - - - - oOo- - - - -

Chương 785: Địa long

Có câu nói, hòa thượng chạy không khỏi miếu, Lam Long nữ hoàng chính là vậy.

Tuy rằng nàng luôn lấy Hồng Long nữ hoàng ra làm bia đỡ đạn, nhưng vị tỷ tỷ này không giảng nghĩa khí, lười biếng ném nàng qua một bên rồi ngủ, không để cho nàng có cơ hội bỏ mặc Chu Hằng.

Dám cả gan ngỗ nghịch nam nhân của mình, đây chính là tội lớn! Không nói gì, Chu Hằng ôm Lam Long nữ hoàng lên đánh mông, hắn thực ra cũng rất muốn tìm một cơ hội chà đạp cái mông vểnh mê người kia, Lam Long nữ hoàng vừa lúc cho hắn cơ hội này.

Cho dù thực lực vượt xa Chu Hằng thì thế nào, ở dưới pháp tắc chế ước của Hồng Nguyệt, Lam Long nữ hoàng căn bản không thể mắng chửi được Chu Hằng.
Bởi vậy, nàng càng thêm giận Chu Hằng.

Chu Hằng thích trêu chọc nàng, nhìn vẻ mặt không cam lòng lại bất đắc dĩ của nàng, hắn lại có loại cảm giác vui sướng không hiểu.

Con lừa đen rốt cục điều khiển lạc đường, sau khi nói với Chu Hằng một tiếng, rất không có trách nhiệm, phủi mông trở về phòng của mình kiểm kê bảo bối bao năm qua nó thu thập được, đây là lạc thú của con lừa đê tiện này, mỗi ngày không đếm một lần thì nó không an tâm.

Chu Hằng kéo Lam Long nữ hoàng đi tới khoang điều khiển, vẻ mặt tà ác khiến Lam Long nữ hoàng nhìn mà hốt hoảng.

- Này, ngươi đừng táy máy tay chân nha!
- Cởi y phục của ta làm gì?

- Lưu manh, không cho phép ngươi cởi y phục của mình!

- A - đồ lưu manh, không được làm loạn!

- Ta... Ân...

Tiếng phản kháng của Lam Long nữ hoàng thấp dần, thay vào đó là tiếng hít thở ồ ồ của hai người.

Đi trong tinh hải mất thời gian rất lâu, cho dù tinh thuyền có năng lực bằng trời, nhưng mà muốn vượt qua vũ trụ thì vẫn rất chậm. Cũng may nam nữ phối hợp, làm việc không phiền lụy, Chu Hằng và Lam Long nữ hoàng cả ngày đều ở trong khoang lái, về phần làm những gì thì không phải người ngoài có thể biết.

Bốn tháng sau, tinh thuyền tới chặng đường cuối cùng, rốt cục đi tới phụ cận mảnh đại lục đánh số 1744 kia.

Trong vũ trụ hư vô căn bản không có khả năng định vị chính xác, tất cả đều di động, chỉ là tốc độ không quá nhanh, giống như một con sông không lớn. Nhưng mấy trăm năm, mấy ngàn năm qua đi, nó vẫn có phát sinh biến hóa rất lớn.

Vị trí biến hóa này xa xa không đạt tới khoảng cách một lần Không Gian Thiên Việt, có thể tìm được trong vũ trụ âm u, tuyệt đối không phải chuyện dễ dàng.

Đến nơi này, Chu Hằng, Lam Long nữ hoàng và con lừa đen đồng loạt xuất động, mỗi ngày đều bay ra tinh thuyền, tìm tòi trong tinh hải. Như vậy lại tốn thêm gần hai tháng, rốt cuộc tìm được khối đại lục vỡ nát số 1744 kia.

Chu Hằng điều khiển tinh thuyền đáp xuống, sau khi giấu tinh thuyền ở một sơn cốc nhỏ, đoàn người bắt đầu tiến vào nơi Thất Tinh Quả sinh trưởng.

Hồng Long nữ hoàng có thể ngồi tuyệt đối không nằm, có thể nằm tuyệt đối không ngồi, đúng là một người siêu lười, nhưng ở tinh thuyền thì không được, nàng muốn nghỉ ngơi thì phải tiến vào Tiên Cư, nhưng lại gặp phải Hồng Nguyệt!

Hồng Nguyệt lập tức hù chạy siêu lười này!

Ở với Hồng Nguyệt? Nàng còn có tâm tình ngủ sao? Không bị dọa sợ thì cũng bị hù chết!
Nhìn nàng khổ sở đồng hành, Chu Hằng và Lam Long nữ hoàng đều nở nụ cười, quả nhiên luôn có vật khắc vật, tuy rằng hai nàng đều có chữ lót là chữ Hồng, nhưng mà Hồng Nguyệt không biết nghiền ép Hồng Long nữ hoàng gấp bao nhiêu lần!

Trong vũ trụ Tiên giới cũng không có mặt trời. Theo lý mà nói thì không thể sinh ra tiên thảo được. Nhưng lại có ít đại lục chứa lượng lớn tiên thạch, nó có thể để tiên thảo sinh trưởng.

Bởi vậy. Rất nhiều đại lục vỡ nát vẫn có thực vật sinh trưởng, nhưng so với đại lục bình thường thì những thực vật này có rất nhiều chỗ cổ quái.

Tỷ như nơi này, có rất nhiều dây mây vươn cao tới trời, mỗi một lá mây đều đều lớn bằng hai mẫu ruộng. Cũng may trong vũ trụ cũng không có mặt trăng, cho nên những lá cây này không có ánh sáng cho nên đen như mực.
Trên mặt đất, lá rụng dùm thành một tầng dày, nếu như người bình bước lên khẳng định sẽ bị lọt xuống lớp lá thúi, sẽ bị nghẹt thở mà chết.

Chu Hằng bọn họ đều là tiên nhân bậc cao, tự nhiên một đường như giẫm trên đất bằng.
Phi hành ở trên trời, dây mây dày đặc vô cùng, cho nên cũng không tiện bằng đi ở mặt đất.

- Có động tĩnh! Đi ra mười mấy phút sau, Lam Long nữ hoàng đột nhiên ngừng bước, giơ tay ngăn lại nói.

Chu Hằng cũng ngưng thần nghe, trên nắm tay chớp động ánh sáng vàng.
Oanh!

Đúng lúc này, lá cây bay loạn lên trời, một bóng đen dài từ dưới lòng đất vọt ra, mở miệng máu cắn tới đám người Chu Hằng.

Vật ấy, toàn thân ngăm đen, mập mạp, tròn trịa, còn còn dính chất lỏng trắng mịn, tuy rằng mồm to mở ra, nhưng mà cái đầu không mắt, không tai, không mũi, thậm chí, ngay cả mặt cũng không có, mà giống như một cái cột biết há mồm ra thôi.

Nói trắng ra thì có chút giống giun, đương nhiên là con giun siêu lớn phóng đại gấp một vạn lần, 10 vạn lần! - Má ơi! Con lừa đen hét lên một tiếng, dạt ra bốn vó bỏ chạy.
- Con lừa ngốc ngếch, chạy nhanh như vậy làm gì, bản nữ hoàng sắp ngã xuống rồi! Hồng Long nữ hoàng đang nằm ngủ trên lưng lừa, nhưng mà con lừa sợ hãi nhảy dựng lên làm hại nàng suýt té.

Con lừa đen trong lòng trấn định lại, đúng vậy, trên lưng nó còn có một Minh Tiên 5 tướng à, nó trốn làm rắm à, bị ăn thì cũng là nữ nhân ở trên lưng này trước. Hơn nữa Hồng Long nữ hoàng lười thì lười, nhưng mà sao lại để mình chui vào bụng yêu thú chứ?

- Tứ muội, giao cho ngươi! Hồng Long nữ hoàng vẫn lười biếng nói.

Lam Long nữ hoàng hiếu chiến, mấy ngày này nàng bị Chu Hằng làm cho thảm thương, đang muốn tìm người xả giận đây! Nàng lập tức tưởng tượng con giun này như Chu Hằng, cái thân vừa to vừa dài kia rất giống cái đồ làm hại người của Chu Hằng?

Mặt nàng đỏ lên, không thể không thừa nhận, tuy rằng nàng bị làm đi làm lại rất thảm, nhưng mà cũng để nàng thưởng thức được mỹ cảm tuyệt vời, có đôi khi còn khiến nàng kích động muốn đè Chu Hằng ra ấy chứ.

Đáng ghét!

Đều là thứ hại người kia.

Lam Long nữ hoàng sát khí mạnh mẽ bùng cháy, tay phải ngưng kết băng sương, trong phạm vi trăm trượng biến thành thế giới đóng băng, trong nháy mắt con giun kia bị ngừng lại, biến thành một khúc băng dài.

Nàng cách không bổ ra, rắc, lớp băng vỡ nát, từng bộ phận con giun biến thành băng tinh, căn bản không còn khối thịt hoàn chỉnh nào.

- Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Mặt đất rung động, chỉ thấy lớp băng vỡ nát, băng vụn bay loạn, từng bóng đen từ dưới lòng đất vọt lên, tấn công đoàn người Chu Hằng.

- Nhiều vậy... Ccon lừa đen rát cổ họng kêu to.

- Phong cho bổn hoàng!
Lam Long nữ hoàng hưng phấn, nhiều thứ "Chu Hằng" hại người như vậy, nàng đánh thật thích a! Vị Long tộc nữ hoàng này bay vọt lên, hai tay mở ra, mười ngón điểm ra, mỗi ngón tay bắn ra Băng Kiếm màu lam, từ trên trời cao bắn xuống.

Từ dưới lòng đất có ít nhất mười mấy con giun siêu lớn, vũ động tứ chi quất tới Lam Long nữ hoàng, cuồng phong bốc lên, giống như một cơn bão lớn.

Lam Long nữ hoàng độc chiến mười mấy con giun lớn này, trong khoảng thời gian ngắn chiến ngang tay!

Chu Hằng không khỏi thất kinh, Lam Long nữ hoàng chính là Minh Tiên 5 tướng, trướckhi Tiên chưa đại băng diệt, có thể nói là cường giả như mây trên trời, nhưng để trấn áp nàng vẫn phải hy sinh ít nhất mấy trăm Sáng Thế Đế đấy!
Nhưng bây giờ những con giun siêu cấp này cũng không biết có phải là yêu thú hay không, tuy rằng Lam Long nữ hoàng còn chưa dùng toàn lực, nhưng mà vẫn có thể đánh ngang tay với nàng, đủ thấy chúng chiến lực kinh người!

Vũ trụ quá lớn, cường giả vẫn phải có! Hơn nữa, đây là yêu thú, cũng không phải võ giả, không liên quan tới nhân loại.

Sinh ra cường đại cũng chỉ có yêu thú, cũng không vì võ đạo đứt gãy mà suy yếu, ngược lại vì không có cường giả nhân loại áp chế, chúng nó trưởng thành dễ dàng hơn!

Hiện tại những con giun siêu lớn này cũng vậy, nơi này rất hiếm dấu người, chính là môi trường sinh trưởng tốt nhất với chúng, trưởng thành đến mức đủ chống nổi Minh Tiên 5 tướng!
Trời ạ, Cửu Đầu Miêu sao không ghi chú rõ trên Tinh Đồ chứ.

Chu Hằng oán trách trong lòng, nhưng hắn cũng biết Mao Lợi bọn họ cho dù chịu thiệt ở đây cũng cần gì phải ghi lại ở trong Tinh Đồ? Nhiều lắm thì lần sau bọn họ không đi đường đó thôi, cũng không giống hai đầu Ly Vẫn trấn áp thánh dược kia, nhất định phải cứng đối cứng.

- Hả, tứ muội, đây hình như có chút giống Địa Long! Hồng Long nữ hoàng trấn con lừa đen, không cho nó chạy tới chạy lui, nàng như có điều suy nghĩ nhìn chằm chằm những con giun đen nhánh kia, đột nhiên cất giọng nói.

- Đúng là có chút giống, nhưng mà thật ghê tởm à! Lam Long nữ hoàng trả lời một câu, còn tranh thủ liếc Chu Hằng một cái, ánh mắt chia làm ba đường.

Hạ thể Chu Hằng không khỏi phát lạnh, thầm nghĩ các nàng tự nhiên nhìn hắn làm gì, sao lại khiến hắn có cảm giác lạnh như vậy chứ?

Nếu hắn biết Lam Long nữ hoàng coi những coi giun kia như đồ chơi của hắn mà đánh, thì tuyệt đối sẽ nổi giận lôi đình, tiểu nương bì này muốn tạo phản sao?

Lam Long nữ hoàng càng đánh càng hăng, liên tục thét dài, bắt đầu phát ra long uy, phía sau hiện lên một hư ảnh Thiên long màu lam, chiến lực tăng mạnh.

- Địa Long là gì? Chu Hằng hỏi Hồng Long nữ hoàng.
- Một loại thần thú rất ghê tởm! Hồng Long nữ hoàng nói.

- Nói cụ thể một chút đi! Chu Hằng cảm thấy rất hứng thú. Hồng Long nữ hoàng thấy Lam Long nữ hoàng đại triển thần uy, đã chiếm cứ thượng phong, cũng liền yên lòng, nói: - 4 thần thú thiên địa, phương đông Thanh Long, phương tây Bạch Hổ, phương nam Chu Tước, phương bắc Huyền Vũ, là thần thú sau khi Khai Thiên Ích Địa uẩn sinh ra, trời sinh có được thần thông vô cùng cường đại!

- Nhưng mà trong truyền thuyết, giữa thiên địa còn có thứ thần thú 5!

- Chính là con giun, cũng được gọi là Địa Long.
Chu Hằng không khỏi tò mò, hỏi: - Con giun nho nhỏ này cũng gọi là thần thú?

Loại vật ở quê hương hắn khắp nơi đều có, danh xưng thần thú không khỏi có chút quá khoa trương đi.

- Nó không giống với những thần thú khác sinh sản khó khăn, Địa Long sinh đẻ rất dễ, cũng bởi vậy huyết mạch cũng pha loãng rất nhanh, sau khi kế thừa mấy vạn đại, mấy ức đại, đã không còn giữ được thần thông nữa! Hồng Long nữ hoàng nói.

Cũng đúng, vừa sinh đẻ nhanh, lại vừa mạnh mẽ, thế giới này phải đã sớm là thiên hạ của giun rồi sao?
- Nói như vậy, huyết mạch những con Địa Long này vẫn còn tinh khiết sao? - - - - - oOo- - - - -

Chương 786: Thuyền va chạm

- Không phải những tên này, là một tên khác! Lam Long nữ hoàng lại là tiếp lời nói Chu Hằng, trong đôi mắt đẹp bạo xạ ra 2 đạo màu lam sáng lấp lánh, nàng quát lên một tiếng lớn, cả vùng đều bị nàng ngạnh sinh cầm lên khu vực ít nhất mười mấy dặm.

- Lăn ra đây cho bổn hoàng! Nàng quát to, tư thế oai hùng kinh người, thần võ vô cùng.

Chu Hằng xem ra không khỏi rung động trong lòng, để một nữ Chiến Thần oai hùng lộ ra thái độ thẹn thùng, đó không phải là thành tựu cao nhất của nam nhân sao?

Oanh!
Đại địa chấn động, tầng mặt đất bị ngạnh sinh rút lên, trong lòng đất hiện ra một hầm ngầm chừng trăm trượng, từng con giun siêu cấp lớn đều chui ra ngoài từ trong hầm ngầm!

- Long tộc, ta với ngươi cũng không cừu hận, vì sao ra tay với ta? Một đạo thần thức dao động chấn động mà đến, tràn đầy phẫn nộ mãnh liệt.

- Hừ, ngươi chớ quên, là ngươi xuất thủ trước! Lam Long nữ hoàng lạnh lùng nói, hai tay rung lên, 2 đạo hàn nhận đã chộp vào trong tay của nàng, mỗi một đạo đều dài chừng trăm trượng, phối hợp hư ảnh Thiên long màu lam phía sau nàng, có vẻ vô cùng khí phách.

- Long tộc, là các ngươi xâm nhập lãnh địa của ta trước! Trong địa huyệt, vô số con giun chui ra, triển khai đầy trời, một mảnh khiến người ta xem da đầu run lên, năng lực chịu đựng kém chút sẽ ghê tởm mà nôn ra ngoài.

Thình thịch, một tiếng trọng vang, địa huyệt bị ngạnh sinh chen toái, một con giun thô to không cách nào hình dung chui ra ngoài!

Chu Hằng định thần nhìn lại, mới phát hiện kia vô số con giun nhỏ không ngờ đều là từ xúc giác trên thân con giun to lớn đi ra ngoài, quái vật to lớn nghìn trượng mới là thân thật!

Tê. Thiên địa tạo vật thật sự vĩ đại, lại có thể uẩn sinh ra sinh linh to lớn như vậy!

- Nếu tiến vào lãnh địa của ngươi. Ngươi phải phát cảnh cáo! Khả ngươi trực tiếp ra tay, rõ ràng muốn cắn nuốt ta! Lam Long nữ hoàng huy 2 đạo hàn nhận chém tới: - Chớ có cho bổn hoàng không biết Địa Long bộ tộc các ngươi có thể cắn nuốt các thần thú khác để tăng lên huyết mạch lực!

- Ha ha ha! Nếu bị các ngươi xem thấu, thì sao! Địa Long thật lớn dương động hàng vạn hàng ngàn vòi, chẳng những bộ dạng ghê tởm, lại vô cùng tanh hôi, chảy ra chất lỏng có tính hủ thực cường đại. Tạo một cái lỗ thủng trên mặt đất!

Con giun trời sinh am hiểu chui lủi trong đất, có hủ dịch tương trợ, mà huyết mạch Địa Long không biết cao cấp bao nhiêu hiển nhiên ở phương diện này càng cường đại hơn.
- Long tộc, các ngươi rất cường đại, nhưng nơi này là địa bàn ta, các ngươi căn bản không làm gì được ta, không bằng biến đi? Nếu không... Hắc hắc hắc. Ta biết các ngươi đến là vì Thất Tinh Quả kia, mà bây giờ xuất hiện ở nơi này cũng không chỉ nhóm các ngươi! Địa Long to lớn chấn động thần thức tiếp tục nói.

Ngụ ý của nó, chính là nếu Lam Long nữ hoàng triền đấu nữa, nó sẽ tìm tới những thế lực khác, cấu kết bọn họ đi đối phó Chu Hằng. Thậm chí, nó còn có thể núp trong bóng tối tiến hành đánh lén!

Con giun thuộc tính là đất, giao chiến ở trên đại lục nó chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, toàn bộ trong lòng đất đều là sân nhà của nó, so với bọn Chu Hằng ở trên hư không trong còn linh động tự nhiên hơn.
Lam Long nữ hoàng hừ lạnh một tiếng, nói: - Ngươi tự đoạn thân thể. Bổn hoàng tha cho ngươi một cái mạng!

- Thúi lắm, huyết mạch của ngươi không mạnh hơn ta bao nhiêu. Cũng dám khẩu xuất cuồng ngôn! Địa Long siêu cấp giận dữ, hô một tiếng, thân hình lại đột nhiên lui rút về trong địa huyệt.

- Đóng băng! Lam Long nữ hoàng giơ tay phải lên, trong nháy mắt phong kết cả vùng, ngăn trở Địa Long lui trở về, hai tay dương động, quơ hai thanh hàn nhận dài trăm trượng chém xuống.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!
Địa Long chấn động thân thể, thân thể to lớn vừa đụng, băng cứng nhao nhao vỡ nát, thân thể của nó lập tức cấp bách co mà quay về - lực lượng của nó quả thật không ở dưới Lam Long nữ hoàng.

Lam Long nữ hoàng phù phiếm trên mặt đất, cũng không lỗ mãng đuổi tiếp.

Con giun ở dưới lòng đất mới có thể làm cho chúng nó bộc phát ra chiến lực cường đại, nàng tùy tiện mà vào, có thể sẽ ăn mệt.

- Nhị tỷ, vừa rồi sao ngươi không giúp ta! Nàng do dự một chút, vẫn quyết định buông bỏ tính toán truy kích, nhưng tánh hiếu chiến vẫn trách hỏi tới Hồng Long nữ hoàng, nếu hai đại Long Hoàng liên thủ, nhất định sẽ vậy được Địa Long giao chiến trên mặt đất.
Như vậy, Địa Long muốn chạy trốn cũng không dễ dàng như vừa rồi, phải bỏ ra giá phải trả tương đối.
- Tứ muội, tính tình ngươi luôn không đổi được! Hồng Long nữ hoàng thở dài - Nếu như ta ra tay có thể chém giết cái Địa Long kia, ta tự nhiên xuất thủ! Nhưng trên thực tế, cho dù ta ra tay cũng chỉ có thể làm nó bị thương nặng!

Lam Long nữ hoàng hừ một tiếng, khuôn mặt không phục.

Hai nàng này, tính cách tuyệt đối trống đánh xuôi, kèn thổi ngược. Lam Long nữ hoàng yêu ghét rõ ràng, trong mắt tuyệt đối không chấp nhận được một hạt cát, mà Hồng Long nữ hoàng thì lõi đời, biết quyền biến, dùng mưu kỳ chước lạ để ứng phó những sự phi thường.
- Mặc kệ nói như thế nào, Địa Long kết thù cùng chúng ta! Chu Hằng nói - Hơn nữa, theo như lời nó, hiện tại cũng không chỉ đoàn người chúng ta để mắt tới Thất Tinh Quả!

- Thất Tinh Quả là thánh dược tuyệt đối, đến lúc đó cái Địa Long kia khẳng định cũng sẽ chen vào một cước, cuối cùng không tránh được chiến một trận! Lam Long nữ hoàng vẫn trừng mắt nhìn Hồng Long nữ hoàng một cái, ở trong lý niệm của nàng, chỉ cần trấn áp với vũ lực tuyệt đối, như vậy quản ngươi có phục hay không đâu, đều chỉ có cúi đầu.

- Cách ngày có thể hái thánh dược cũng không xa! Chu Hằng gật đầu thừa nhận, hiện tại chỉ là yêu thú cấp bậc Minh Tiên đã có 3 đầu, cộng thêm những thế lực cường đạo tinh hải khác, thật có đủ náo nhiệt.
- Vậy còn chờ gì, đi mau a! Con lừa đen lại vui vẻ đứng lên.

Bọn họ ra đi một lần nữa, bởi vì phía trước Địa Long tuyệt đối là bá chủ bên trong khu vực thật lớn, nơi này đương nhiên không có khả năng lại có yêu thú cường đại, bọn Chu Hằng cũng không có khả năng nhận được công kích.

Một ngày sau, bọn họ ly khai, đi vào một mảnh khu vực đầm lầy thật lớn.

Trên vùng trời phiến khu vực đầm lầy bốc lên khói độc mãnh liệt, cho dù hai đại Long Hoàng đều không dám khinh thị, các nàng linh lực phòng ngự mở ra có thể chống đỡ mấy mấy giờ, thậm chí hơn nửa ngày, nhưng phiến khu vực đầm lầy đến tột cùng có bao nhiêu rộng lớn?
Nếu như đi từ không trung, như vậy dưới sương mù dày đặc phong tỏa, bọn họ căn bản không biết nên hạ xuống từ nơi nào, mà Thất Tinh Quả lại ở trong phiến ao đầm này.

- Trong nước... có sinh linh! Chu Hằng quan sát sau một lúc nói.

- Là Lục Túc Ngạc! Trong ánh mắt Lam Long nữ hoàng bắn ra hai đạo quang hoa, xuyên thấu sương mù dày đặc, thẳng vào chỗ sâu đáy nước đầm lầy - Chúng nó sinh ra tại đây, cũng thích ứng hoàn cảnh của nơi này, nhưng trời sinh có thể chống đỡ loại độc chất này!

Nàng lộ ra một chút kinh ngạc, bởi vì nàng phát hiện những Lục Túc Ngạc bất quá là tu vi Nhật Diệu Đế, nhưng chúng nó lại có thể trường tồn tại phiến kịch độc, từ điểm đó mà nói, chúng nó đều cường đại hơn Minh Tiên!

- Lân giáp bọn chúng tất nhiên diễn hóa ra năng lực có thể ngăn cản khói độc, với lân giáp bọn họ làm thuyền, nhất định vượt qua phiến thuỷ vực này! Chu Hằng nói.
Lam Long nữ hoàng gật đầu, nàng trực tiếp đặt chân vào đầm lầy, thân thể thon dài đầy đặn tản phát ra khí oai hùng kinh người, nhưng rất nhanh biến mất ở trong sương mù nồng đậm, thình thịch thình thịch thình thịch, thanh âm chiến đấu bạo phát, chỉ vài giây sau nàng quay về, trong tay cầm một con cá sấu to lớn dài chừng mấy chục trượng.

Chu Hằng dùng xương cá sấu làm xương thuyền, dùng da cá sấu bao bọc lại, làm thành một chiếc thuyền nhỏ, về phần mái chèo thì không cần, bọn họ tùy tiện thổi có thể đẩy thuyền xuyên qua như mũi tên.

Hai đại Long Hoàng thay nhau mở ra linh lực hộ thuẫn, một cái phòng ngự một ... người khác thì nghỉ ngơi.

Phiến thuỷ vực rất lớn, thuyền nhỏ đi suốt ba ngày sau, phía trước mới xuất hiện một hòn đảo, nhưng còn không tới gần, đã có thể cảm ứng được một cỗ uy áp kinh khủng, dù là Sáng Thế Hoàng đều cảm thấy trái tim băng giá.

Minh Tiên!

- Không tồi, nơi này hẳn là ổ hai đầu Ly Vẫn kia, ta có thể cảm ứng được một tia máu Long tộc!
Lam Long nữ hoàng nói.

Chu Hằng gật đầu, mới vừa muốn nói chuyện, ánh mắt lại hướng về 3 chiếc thuyền nhỏ đi vội mà đến.

Giống thuyền của bọn họ, 3 chiếc thuyền nhỏ kia cũng dùng da cá sấu bao lấy, chống đỡ khói độc tràn ngập tính hủ thực. Trên đầu 3 chiếc thuyền nhỏ đều có 1 người đứng, mỗi người đều tản phát ra khí tức không thua gì với hai đầu Ly Vẫn trên hòn đảo.

- Bọn họ muốn làm đắm thuyền của chúng ta! Chu Hằng biến sắc, lộ ra vẻ giận dữ.

Oanh!
Đúng lúc này, ba người đối diện nhao nhao ra tay, một người cuốn lên một đạo thủy long, một người gọi đến vẫn thạch đầy trời, người cuối cùng thì cuốn lên mưa lửa đầy trời, đồng loạt đánh tới bọn Chu Hằng ở thuyền nhỏ.

Lúc này Hồng Long nữ hoàng cũng không kịp nhàn hạ , đồng loạt đi tới đuôi thuyền với Lam Long nữ hoàng, ông, ông, 2 đạo Thiên long hư ảnh đồng thời lên không, các nàng liên thủ cùng đánh, hóa giải công kích oanh tới.

Thình thịch!

Bên trên thuỷ vực, quang hoa tán loạn, từng đạo sóng nước sôi trào thẳng lên trời, dường như đã xảy ra sóng thần, thân thuyền run rẩy dữ dội như muốn vỡ tan.

- Làm càn!
Lam Long nữ hoàng lộ ra hết anh khí, trợn mắt nhìn quét hướng 3 chiếc thuyền nhỏ, một đạo hàn khí coi nàng làm trung tâm hướng về bốn phương tám hướng mở rộng mà đi, trong nháy mắt đóng băng toàn bộ thuỷ vực dưới 4 chiếc thuyền nhỏ.

Nhưng thủy dịch rất độc, lớp băng đang tản ra dòng khí màu đen nhè nhẹ, đây chính là độc ngay cả Sáng Thế Hoàng đều có thể độc chết !

- Đi! Hồng Long nữ hoàng cũng lộ ra vẻ nổi giận, nàng không dễ dàng tức giận, bởi vì quá lười, chỉ khi nào phát động giận thì còn cuồng bạo hơn nhiều so với Lam Long nữ hoàng, trực tiếp tung người dựng lên, kéo theo một mảnh ngọn lửa nóng rực, oanh kích hướng về 3 chiếc thuyền nhỏ đối diện.
- Ha ha ha! Ta chỉ thử xem thân thủ hai vị, làm gì canh cánh trong lòng? Ba người kia đồng loạt lật bàn tay chống đỡ, tuy rằng khí tức mỗi người yếu hơn 1 ít so với Hồng Long nữ hoàng, nhưng ba người liên thủ cũng đủ để chống đỡ.

- Thử con mẹ ngươi a! Con lừa đen hét lên, nó từ trước đến nay đều độc mồm độc miệng: - Bổn tọa thiến ngươi, sau đó cũng nói chỉ thử xem thân thủ, ngươi thành lão thái giám thì có canh cánh trong lòng không?

Những lời này vừa ra, ba người đối diện đồng thời lộ ra sát khí lành lạnh.

Một đầu yêu thú Nhật Diệu Đế cũng dám làm càn theo chân bọn họ? Muốn chết!
- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 787: Kỳ Lân cốt

Hồng Long nữ hoàng đại bạo phát, trong ngọn lửa quyển vũ, nàng cường thế tiến công, giống như một đầu thư báo hung ác, đối phương không nói một lời trực tiếp đánh lén, thiếu chút nữa làm hại thuyền bọn họ nguy, cuối cùng xúc động lửa giận của nàng.

Long Hoàng phát uy, không phải là nhỏ!

Đối diện 3 chiếc thuyền nhỏ vội vàng phá băng mà đi, giao chiến ở trong này đối với người nào đều tương đối bất lợi! Bọn họ bỗng nhiên phát động đánh lén, thực ra cũng là ôm thử một cái ý tứ, có thể xử lý dĩ nhiên tốt nhất, ít một cái đối thủ cạnh tranh, nhưng nếu không thể làm tốt... Bọn họ căn bản không có hứng thú triền đấu, bởi vì còn không phải lúc!
Lam Long nữ hoàng thúc giục thuyền cùng phụ trách phòng ngự, Hồng Long nữ hoàng thì khép mở song chưởng, không ngừng phát động công kích, hai nàng phối hợp tương đối ăn ý.

3 thuyền trước mặt hiện tại lại không chút ham chiến, một đường bỏ chạy, chỉ là không ngừng chém bổ mặt nước, hình thành cơn sóng gió động trời ngăn trở làm chậm thuyền của Chu Hằng tiến lên.

Bọn họ cách hòn đảo không xa, dưới toàn lực thúc dục, rất nhanh thì cập bờ.

Vù vù vù, người trên 3 chiếc thuyền nhỏ đều nhất nhất nhảy ra, tổng cộng có mười người, trong đó sáu người là tồn tại Sáng Thế Cảnh, bốn người khác thì là cấp bậc Thăng Hoa Hoàng, Thăng Hoa Đế, bộ dáng nhìn qua cũng trẻ tuổi, xem ra là đi ra ngoài để tăng trưởng lịch duyệt.
Trên thực tế, trong cường đạo tinh hải cũng có nhà quyền thế, truyền thừa mười mấy vạn năm, thậm chí mấy chục vạn năm đều có, cũng chưa chắc kém hơn so với nhà quyền thế Tuyệt Tiên Thành!

Thậm chí, bởi vì rộng lớn tinh vũ trong có tài nguyên, những này nhà quyền thế nội tình càng mạnh đều không nhất định!

Tỷ như ở Tuyệt Tiên Thành, người xuất sắc thế hệ trẻ chính là đám người Băng Tâm Trúc, Công Dương Thái Tôn, nhưng lại chỉ là Thăng Hoa Vương. Nhưng hiện tại Chu Hằng thấy vài người trẻ tuổi tu vi Thăng Hoa Đế.

Đương nhiên, cái gọi là trẻ tuổi cũng tương đối! Đạt tới cấp bậc Thăng Hoa Cảnh. dưới 5 vạn tuổi đều có thể xem như trẻ tuổi, nhưng tiềm lực Thăng Hoa Vương 2000 tuổi đang phát triển tuyệt đối sẽ không kém so với Thăng Hoa Hoàng 2 vạn năm thậm chí Thăng Hoa Đế!

Chỉ luận thiên tư, Băng Tâm Trúc, Công Dương Thái Tôn tuyệt không kém hơn bốn người trẻ tuổi đối phương, nhưng bọn hắn thắng ở sinh ra sớm mấy vạn năm, thoạt nhìn cường đại hơn nhiều .

Đám người kia căn bản không có ý tứ chiến đấu cùng Hồng Long nữ hoàng, lập tức thu thuyền nhỏ vào pháp khí không gian, sau đó nắm vài cái hậu bối Thăng Hoa Cảnh lên triển khai thân pháp mà đi.

- Không nên đuổi! Chu Hằng nói, hiện tại truy cũng không có ý nghĩa. Đối phương căn bản không muốn tử chiến, như vậy một đuổi một chạy có ý nghĩa gì? Nục đích những người này tới đây là cái gì?
Thất Tinh Quả!

Chỉ cần đi địa phương có Thất Tinh Quả, còn sợ những người này không hiện ra?

Tuy rằng trong Tiên Cư còn có một vị tồn tại siêu cấp cường đại, nhưng Chu Hằng cũng không muốn để cho Hồng Nguyệt xuất đầu! Cùng lúc hắn không muốn mượn dùng lực lượng người khác, về phương diện khác Hồng Nguyệt là đối thủ một mất một còn của Hoặc Thiên, hắn làm sao có thể làm kẻ hai mặt?

Nếu Hồng Nguyệt hung thần ác sát đối với hắn, vậy hắn cũng không để ý mượn một cái lực lượng của đối phương. Dù sao là địch nhân thôi, lợi dụng một chút có làm sao? Nhưng Hồng Nguyệt lại cố tình coi hắn trở thành đồng môn Thái Hư nhất mạch, điều này làm cho hắn xấu hổ!
Đại trượng phu có cái nên làm có việc không nên làm, lợi dụng người khác tốt đối với mình lại làm chuyện nham hiểm, đây là chuyện Chu Hằng tuyệt đối làm không được !

- Chúng ta nhất định sẽ tái kiến bọn họ!

Nghe được Chu Hằng nói như vậy. Hai đại Long Hoàng đều gật gật đầu, các nàng không phải không thể tưởng được điểm ấy, chỉ là cấp bách giận căn bản không suy nghĩ.

Chuyến này mấu chốt là Thất Tinh Quả!

Trên thực tế, cho dù không gặp mặt những người vừa rồi, chỉ cần bọn họ đoạt được Thất Tinh Quả. Bị những người đó biết, những người đó cũng sẽ tức chết!
- Cái hòn đảo này không đơn giản. Theo như lời bổn tọa, sát khí xông lên tận trời! Con lừa đen làm bộ nói.

- Cho nên, phải huyết tế một chút! Chu Hằng nhìn chằm chằm đầu con lừa đen - Thời điểm phàm giới chinh chiến, đều giết mấy đầu heo tế cờ, nơi này không có heo, nhưng thật ra có một đầu con lừa đê tiện không kém cùng heo bao nhiêu, dù sao đều là 4 chân , cũng có thể cho đủ số!

- Nơi này là Tiên giới, không thịnh hành trò kia! Con lừa đen vội vàng nói.

- Ai nói ?
Hồng Long nữ hoàng tiếp lời nói - Khi Long tộc ta xuất chinh, cũng phải hiến tế sinh linh, một đầu yêu thú Nhật Diệu Đế... đi!

Con lừa đen lập tức dựng lông , miễn cưỡng cười nói: - Các ngươi sao lại nói chuyện như vậy, người ta sợ tới mức trái tim nhỏ nhảy loạn này! - Được rồi, ngươi thật ghê tởm!

Ba người một con lừa cũng không vội tiến vào trung tâm đảo, mà là vòng quanh tiểu đảo dạo qua một vòng, nhìn tình huống một chút.

Đảo này không lớn, chỉnh thể hình tam giác, chỗ dài nhất cũng chỉ chừng trăm lý, độ rộng ba mươi dặm. Tuy nhiên trên đảo cũng không có khói độc vây quanh, nhưng cũng vẻn vẹn chỉ giới hạn trong không gian mười trượng trên đảo nhỏ, địa phương cao hơn có khói độc bao phủ.

Mặc dù tồn tại ở trong một mảnh đầm lầy dầy đặc độc khí, nhưng trên hòn đảo lại không thiếu sinh mệnh, có vô số dây mây sinh trưởng, gắt gao sát mặt đất, cũng không giống lúc vừa tới chứng kiến mảnh đại lục này, từng đạo dây mây đều mọc cuốn thẳng lên trời.

Bởi vì cao hơn 10 trượng có khói độc tồn tại, muốn dài cũng không dài được.

Dạo qua một vòng sau, bọn họ mới bắt đầu tiến vào đảo.

Đảo không lớn, nhưng địa hình lại vô cùng phức tạp, thường thường còn có cột đá bất ngờ đâm thẳng ra, phi thường cứng rắn cùng sắc bén, cấp bậc Sáng Thế Đế có thể không nhìn xông vào, nhưng võ giả ở dưới thì không thể được như vậy.

Bởi vậy, tốc độ bọn họ tiến lên cũng không nhanh, trên cơ bản cũng chỉ nhanh hơn một chút so với tốc độ bình thường đi bộ.

Bọn họ cũng không cấp bách, bởi vì hiển nhiên rất nhiều thế lực đã đến, nhưng bây giờ không có chiến đấu bạo phát, nói rõ mỗi đạo nhân mã còn đang nhìn, cũng nói Thất Tinh Quả trước mắt còn không thành thục, cho nên nhân mã khắp nơi mới đang chờ đợi.

Một khi đã như vậy, bọn Chu Hằng tự nhiên không vội.

- Chờ một chút!
Một đoạn đường sau, Lam Long nữ hoàng đột nhiên chợt dừng lại, lộ ra vẻ ngưng thần.

- Chuyện gì vậy? Chu Hằng hỏi.

Lam Long nữ hoàng lại không đáp, mà xoay người đi hướng một khối tảng đá lớn nhô ra, vỗ mạnh một chưởng, oanh, đá vụn đánh bay, tạo thành một đạo lốc bụi hiện lên trên bầu trời.

Lực lượng của nàng vô cùng kinh khủng, một chưởng này đánh xuống làm cả tảng đá đều bị chấn dập nát, sau đó bay lên ở trong kình phong, dường như khối đá lớn tiêu thất hư không.
Ánh mắt Chu Hằng căng thẳng, hắn nhìn thấy trong tảng đá này vẫn có một thứ khác giữ lại, chợt thoạt nhìn giống một cây xương cốt, chiều dài nửa trượng, giống như đùi người ta. Đây đúng là một cái xương, toàn thân trong suốt, có một loại mỹ cảm không nói ra được, nhưng tuyệt đối không phải Nhân tộc, bởi vì nhân tộc không dài như vậy.

- Đây là... Kỳ Lân cốt! Hồng Long nữ hoàng đột nhiên nói, nàng nguyên bản luôn luôn lười biếng, hiện tại vẻ mặt lại đột nhiên chợt nghiêm lại.

- Kỳ Lân? Chu Hằng hơi kinh hãi, mặc dù hắn không ra mắt Kỳ Lân, nhưng đây chẳng phải thần thú trong truyền thuyết sao?
- Kỳ Lân cũng có huyết mạch Long tộc ta, truyền thuyết là con thứ bảy Tổ Long đại nhân cùng Thanh Ngưu Vương sinh ra! Lam Long nữ hoàng tiếp lời nói, nàng nắm cái xương kia trong tay - Đây đúng là Kỳ Lân cốt, tuy nhiên, huyết mạch đầu Kỳ Lân này cũng không tính thuần khiết!

- Đây là tự nhiên, thần thú xuất hiện ở Tiên giới làm sao có thể huyết mạch thuần khiết, trừ phi giống như Long Đế Hồng Long nữ hoàng dùng ánh mắt hoài nghi quét Chu Hằng một vòng, không nói nữa.

- Uy uy uy, ngươi đang dùng cái ánh mắt gì! Chu Hằng bị nàng nhìn không sao nói rõ được.
Hai đại Long Hoàng rất ăn ý đều ngậm miệng không nói, mà nghiên cứu Kỳ Lân cốt kia.

- Rất kỳ quái, thần tính tinh hoa dường như hoàn toàn xói mòn , nếu không có một tia huyết mạch Long tộc, ta cũng không thể cảm ứng được! Lam Long nữ hoàng nói với Hồng Long nữ hoàng.

- Quả thật, dường như Kỳ Lân cốt này bị người luyện hóa qua!

- Nhưng nhìn từ ngoài, lại không nhìn ra dấu vết luyện hóa!

- Cổ quái!

Hai đại nữ Long Hoàng nói chuyện với nhau, khiến cho Chu Hằng giận dữ, kéo Lam Long nữ hoàng qua vỗ mạnh vào mông, làm cho đối phương phát ra một tiếng hừ tràn ngập kiều não.

- Muội phu, có muốn đánh tỷ tỷ một chút? Hồng Long nữ hoàng quyến rũ cười hướng Chu Hằng, vểnh cái mông đầy đặn màu mỡ lên, dường như hoan nghênh Chu Hằng xâm phạm.

Chu Hằng không khỏi bại lui, sợ nhất nữ lưu manh a!

- Nơi này sao có thể có Kỳ Lân cốt ? Hắn hỏi.

- Ngươi hỏi ta, ta hỏi ai a? Hồng Long nữ hoàng giơ 2 tay.
Chu Hằng hận đến nghiến răng, cái nữ Long Hoàng này có phải cũng muốn bị thu thập hay không? Dù sao hắn đã chọc tới một cái Long tộc nữ hoàng, lại chọc tới một cái nữa cũng không lo, ai sợ ai a!

Vẫn là Lam Long nữ hoàng tốt, một bên là nam nhân, một bên là Nhị tỷ kết nghĩa, nàng cũng không muốn hai người xung đột, càng phát sinh chút sự tình bừa bộn, nói: - Nơi này có Ly Vẫn, xuất hiện một đầu Kỳ Lân dường như cũng không kỳ quái!

Kỳ Lân cốt ở dưới tình huống bình thường tuyệt đối là siêu cấp đại bổ phẩm, giày vò thành nước canh ăn vào, có thể tăng lên thể chất thật lớn, nhưng thần tính tinh hoa trong Kỳ Lân cốt đã hoàn toàn xói mòn, trừ bỏ cứng rắn một chút ra, không có tác dụng gì.
Ba người một con lừa tiếp tục ra đi, Chu Hằng nói: - Nói lại nói tiếp, Long tộc các ngươi không phải đều là siêu cấp trâu ở Minh giới sao, tại sao phải chạy đến Tiên giới?

Hai đại Long Hoàng hai mặt nhìn nhau, lại đều rất ăn ý không nói gì.

Chu Hằng ảo não, một tay đã ấn lên mông Lam Long nữ hoàng , cười nói: - Ngươi cũng không nên ép ta!

- Buông tứ muội ta ra, có bản lĩnh tới gặp ta! Hồng Long nữ hoàng rất có nghĩa khí kêu lên.

Phốc!
Chu Hằng lập tức sặc một cái, vị Hồng Long nữ hoàng này thật sự mạnh mẽ, may mắn nàng trời sinh biếng nhác, không phải nam nhân nào chịu được nàng! Hắn cũng biết Hồng Long nữ hoàng đang cố ý nói sang chuyện khác, trong đầu vừa chuyển, đột nhiên cả kinh kêu lên một tiếng, nói: - Thiên Huyền Linh Tinh!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau