KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 776 - Chương 780

Chương 778: Tên ta là Hồng Nguyệt!

Vấn đề này nên trả lời thế nào?

Tuy rằng đây là lần đầu tiên gặp mặt, nhưng ngươi là địch nhân của vợ ta, cho nên ta muốn xử lý ngươi?

Chu Hằng thở dài, thực lực giữa hai người chênh lệch quá xa, hắn ở trước mặt đối phương căn bản không có tư cách chiến một trận! Hắn ngẩng đầu không đáp, đầu óc cũng đang không ngừng vận chuyển, như thế nào thoát được tánh mạng từ trong tình thế bất lợi như vậy.

Nhưng phù văn ở cái trán đã mất, hiện tại vũ khí cường đại nhất của hắn cũng chính là hắc kiếm cùng Hỏa Thần Lô. Hắc kiếm đã bị đối phương lấy, mà Hỏa Thần Lô . . . nha, vẫn đang giả chết!
- Tên ta là Hồng Nguyệt, chủ nhân của Huyết Nguyệt, người thừa kế Thái Hư nhất mạch! Phàm nhân, ngươi vì sao có thánh vật nhất mạch của ta?

Nữ nhân tuyệt mỹ không kém hơn Hoặc Thiên chút nào này cao giọng nói, có vô tận uy thế lưu chuyển.

Thái Hư nhất mạch? Thánh vật? Hắc kiếm?

Chờ một chút!

Chu Hằng bỗng nhiên cả kinh, Hoặc Thiên đã nói qua, hắc kiếm là Thánh khí bản mạng của sư phụ nàng, chỉ có sau khi sư phụ nàng ngã xuống mới có thể tìm kiếm chủ nhân mới! Mà Chu Hằng đã "thấy" cảnh tượng này đã ở Tiên đại lục, nguyên chủ nhân của hắc kiếm dùng dư ba của một đạo kiếm khí đã đánh nát một khối Tiên đại lục.

Đó tất nhiên là vô thượng Đại Năng của Minh giới!

Nhưng tại sao hắc kiếm lại thành thánh vật của Thái Hư nhất mạch trong miệng nữ nhân Hồng Nguyệt này?

Hảo nữ không lấy hai chồng, liệt mã không phối với hai yên, làm sao có thể chứ?

Di, trên thực tế quả thật có khả năng!

Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt cùng ;à nhất mạch!

Sát, không thể nào, Hoặc Thiên cùng Hồng Nguyệt là đồng môn, đều là đệ tử của nguyên chủ nhân hắc kiếm?

Nhưng Hoặc Thiên làm sao sẽ căm hận Hồng Nguyệt như vậy, hoàn toàn không có một tia tình cảm đồng môn a!

Chu Hằng nhìn đối phương, nói:

- Kiếm này là của ta, có liên quan gì tới ngươi?

- Ngươi?

Hồng Nguyệt trầm ngâm, thân hình chậm rãi rơi xuống, một đôi chân ngọc vô cùng đẹp đỏ thẫm, dưới chân nhẹ nhàng điểm một cái, lập tức hình thành một vầng Huyết Nguyệt, vô thượng uy nghiêm cuốn ra toàn bộ đỉnh núi.
- Không tồi, ngươi quả thật có được sự đồng ý của Thái Hư Kiếm, nhưng thánh vật nhất mạch của ta làm sao lại rơi vào trong tay ngươi? Ta xem trí nhớ của ngươi một chút là được!

Nàng đưa tay ra, thân thể Chu Hằng liền nhẹ một chút, bay lên không trung, tứ chi mở ra, căn bản không có một tia lực chống cự.

Nữ nhân này chẳng những là Đại Năng của Minh giới, hơn nữa còn là tồn tại nắm giữ pháp tắc vô thượng, có thể so sánh với Hoặc Thiên!

- Không!

Chu Hằng giữ vững thần thức, hắn không muốn để cho đối phương biết Hoặc Thiên tồn tại, bởi vì nếu nàng cũng căm hận Hoặc Thiên giống như Hoặc Thiên hận nàng, như vậy nàng khẳng định sẽ đi tìm Hoặc Thiên gây phiền toái.

Đều là đều là thực lực chưa khôi phục, nhưng pháp tắc đối với pháp tắc, lực lượng đối với lực lượng, người đứng ở chỗ tối đánh lén hiển nhiên sẽ chiếm ưu thế! Đạt tới cấp bậc như các nàng, thì một chút ưu thế có thể quyết định kết quả cuối cùng.

Hắn không thể chống cự, bởi vì ở trên thực lực hai người thật sự kém quá lớn.

Một cỗ thần thức không thể chống cự đi vào óc của hắn, hóa thành bộ dáng Hồng Nguyệt, nàng tiện tay chạm đến, cảm ứng trí nhớ bình sinh của Chu Hằng. Ở trước mặt của nàng, Chu Hằng chống cự là vô ích, căn bản không có một tia tác dụng.

Nàng giống như một tôn viễn cổ đại thần, tràn đầy khí tức tang thương và hào hùng. Một bước hạ xuống, dưới chân liền có Huyết Nguyệt thay đổi liên tục.

Điều này hiển nhiên lại là một bộ Thiên Kinh. Nhưng cấp độ không biết cao hơn bao nhiêu lần so với Ngũ Hành Thiên Kinh, Chu Hằng có thể cảm ứng được khí linh của Ngũ Hành Thiên Kinh đang phát run. Giống như đối phương muốn dung hợp nó cũng sẽ không có nửa điểm phản kháng!

Hỏa Thần Lô cũng không khá hơn chút nào, thu liễm khí tức chỉ biết giả chết, không dám phát ra một tia dao động.

Chu Hằng cảm giác toàn thân mình giống như hoàn toàn lộ ra ngoài ở trước mặt của đối phương, không có một tia bí mật nào có thể che giấu.

Hắn lựa chọn quên đi, xóa sạch tất cả trí nhớ về Hoặc Thiên, nén ép vào một góc trong đầu, che giấu kiếm ý với hắc kiếm, đây là sự tình duy nhất hắn có thể làm được.

Hắn quả thật không đủ để chống cự lại Hồng Nguyệt, nhưng nếu hắc kiếm là thánh vật của Thái Hư nhất mạch, chỉ là dùng để che lấp một bộ phận trí nhớ hẳn là có thể làm được!

Thần thức của Hồng Nguyệt đảo qua, mặc nàng tuyệt mỹ vô song như thế nào, nhưng dị chủng thần thức vẫn là lạnh lẽo đối với thức hải của Chu Hằng, khiến khớp hàm hắn cũng đang run rẩy, tử thủ một khối đất lành cuối cùng thuộc về hắn.

Cũng không biết trải qua bao lâu, Chu Hằng chỉ cảm thấy toàn thân nhẹ một chút, thần thức của Hồng Nguyệt đã thối lui ra khỏi óc của hắn.

Bành!
Chu Hằng nặng nề đụng vào trên mặt đất, một cỗ đau đớn đánh úp lại, khung xương toàn thân hắn giống như rời ra. Suy nghĩ tới vừa rồi nàng ta muốn làm thịt người ta, ngược đãi tù binh cũng không nói được gì, hắn cố nén không có phát ra tiếng.

- Thì ra là thế!

Hồng Nguyệt ngửa đầu nhìn trời.
- Ta đã không nhớ ra được quá nhiều chuyện, nhưng xem ra năm tháng tang thương, đã qua vô số năm! Ngươi là Thái Hư nhất mạch, nếu đã được Thái Hư Kiếm nhận chủ, ta tha thứ cho ngươi một lần, dù sao ngươi còn không biết thân phận của ta!
Tốt lắm, nàng cũng không có thăm dò về chuyện của Hoặc Thiên!

Tuyệt không thể để cho nàng và Hoặc Thiên gặp mặt! Hai nàng nắm giữ pháp tắc thì Chu Hằng không rõ ràng lắm, nhưng hắn có thể cảm ứng được tu vi cảnh giới của Hồng Nguyệt - Sáng Thế Vương!

Nếu hai nàng ở pháp tắc có cấp độ ngang bằng, khẳng định người có tu vi cảnh giới cao hơn sẽ chiếm tiện nghi nhiều hơn.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói:

- Làm sao ngươi lại ở nơi này? Phiến thiên địa này đến tột cùng là một cái thế giới như thế nào?
- Ta năm đó bị thương nặng, từ Minh giới rơi vào Tiên giới, dưỡng thương ở trên đại lục vỡ nát này.

- Chờ một chút, đại lục vỡ nát? Ngươi chừng nào thì tiến vào Tiên giới?

- Gần như là hơn sáu mươi vạn năm trước!

- Làm sao có thể?

Chu Hằng nhướng mày, cái này không đúng a.

- Thế giới này từ mấy trăm thậm chí mấy ngàn vạn năm trước đã có truyền thuyết về ngươi, làm sao có thể mới hơn sáu mươi vạn năm?
- Thế giới này . . . Là do ta sáng tạo, thời gian trôi qua bất đồng với ngoại giới!

Hồng Nguyệt thản nhiên nói, giống như hoàn toàn không coi Chu Hằng trở thành ngoại nhân.

- Ta mở ra thế giới này, sáng tạo chúng sinh, dùng tin ngương lưc của người ở thế giới này để chữa thương!

Thảo nào khắp nơi đều là tượng đá của nàng!

Cũng chẳng trách thế giới này lớn hơn nhiều so với đại lục vỡ nát ở ngoại giới, bởi vì đây căn bản là Hồng Nguyệt chế tạo ra, tương tự với không gian đan điền!

Đoạn thời gian gần nhất đột nhiên bộc phát ra cột sáng màu máu, là bởi vì nàng đã khôi phục được Sáng Thế Vương, cách đột phá Tinh Thần Cảnh không xa, có thể là nổi lên xung đột với pháp tắc cố hữu của thiên địa này, hay hoặc là cộng minh, nói tóm lại, chính là có phản ứng!

Chu Hằng biết rõ một sự tình, nhưng không làm rõ được.

Nếu như nói Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt đều là bị thương trong một trận chiến đấu ở trăm van năm trước, nhưng các nàng đều thuộc về Thái Hư nhất mạch, làm sao có thể đồng môn là địch? Hơn nữa thời gian không đúng, Hồng Nguyệt nói nàng tiến vào Tiên giới là hơn sáu mươi vạn năm trước, cùng thời gian Tiên giới đại băng diệt chênh lệch ba mươi mấy vạn năm a!

Hiện tại, Chu Hằng rốt cuộc biết kẻ thù không đội trời chung của Hoặc Thiên là ai, nhưng nghi hoặc trong lòng hắn thì ngược lại.
Nhưng nói đi nói lại thì, võ giả tầng thứ này cũng quá cường đại đi, không ngờ có thể sáng tạo sinh linh, đây quả thực là thần a!

- Một mảnh thiên địa này, bao gồm sinh linh đều là ngươi sáng tạo?

Tuy rằng xem như địch nhân, nhưng Chu Hằng vẫn là khiếp sợ về năng lực của Hồng Nguyệt, sáng tạo sinh mệnh . . . chuyện này vượt ra khỏi tưởng tượng của hắn.

- Ta có được mầm sinh mệnh, mới có thể sáng tạo sinh mệnh!Hồng Nguyệt hồi đáp.

- Mầm sinh mệnh?
- Mầm sinh mệnh, đây là một loại tài nguyên rất trân quý, chính là ở Minh giới cũng chỉ nắm giữ ở trong tay mấy người hữu hạn!

Nghe nàng vừa nói như vậy, Chu Hằng mới thở phào nhẹ nhõm, sáng tạo sinh mệnh với hắn mà nói quá khó để tiếp nhận rồi, đây đã vượt ra khỏi phạm trù có mạnh hay không, mà là thần chân chánh, lực lượng áp đảo.

- Chúng ta . . Có thể rời đi nơi này không?

Chu Hằng hỏi, nơi này hắn thực sự không nghĩ sẽ ở lại.

- Ta tuy rằng vẫn chưa có hoàn toàn khôi phục, nhưng nếu thức tỉnh, tự nhiên không thể tiếp tục ngủ say!
Hồng Nguyệt đưa tay phải ra, cánh tay ngọc như sương hoàn mỹ vô khuyết, nhưng một vầng Huyết Nguyệt lại phát ra từ lòng bàn tay của nàng, tản ra bốn phương tám hướng.

- Lấy danh của Hồng Nguyệt ta, thu hồi sinh mệnh chi hỏa!

Ầm!

Huyết Nguyệt bắn ra từ đỉnh núi, dẫn đầu cuốn tới những yêu thú Sáng Thế Đế kia. Những yêu thú này tuy rằng vô cùng cường đại, nhưng khi Huyết Nguyệt chiếu xuống lại là không có một tia lực chống cự, toàn bộ hóa thành tro bụi, tinh khí sinh mệnh lại bị Huyết Nguyệt cắn nuốt.

Tiếp theo là những yêu thú Sáng Thế Hoàng kia, tiếp đó là yêu thú Sáng Thế Vương, sau đó, Huyết Nguyệt cuốn qua toàn bộ Tiên vực, vượt qua rãnh trời, mở rộng tới toàn bộ Chí Thánh đại lục, tất cả sinh linh đều bị Huyết Nguyệt thu hồi sinh mệnh.

Hồng Nguyệt sáng lập thế giới này, ở trong thiên địa này, nàng có được uy lực chí cao vô thượng, là người sáng lập pháp tắc.

Nàng nói trên trời có mặt trời, như vậy bầu trời còn có mặt trời, nàng buổi tối có ánh trăng, như vây buôi tôi còn có ánh trăng. Nàng muốn núi cao, núi cao sẽ đứng sừng sững, nàng muốn sông lớn, sông lớn sẽ chảy xuôi.

Đây mới thật sự là cường giả!

Mặc dù đứng ở mặt đối lập, trong lòng Chu Hằng vẫn hiện lên vẻ kính nể mãnh liệt, nhân lực là có hạn, nhưng nắm giữ pháp tắc thiên địa, lại có thể ảnh hưởng toàn bộ thiên địa chỉ bằng một ý niệm.

Đây là một loại cảm giác thành tựu như thế nào?

- Má ơi, da đầu của bổn tọa cũng tê dại!

Hỏa Thần Lô rung giọng nói ở trong không gian đan điền của Chu Hằng, nếu người này cũng là Thái Hư nhất mạch, đó chính là "người mình" a, nó có thể nhẹ nhàng một chút.

Chu Hằng lườm một cái xem thường, dùng thần thức nói:

- Ngươi có da đầu sao?
- Phi, bổn tọa muốn cảm thán một chút, ngươi quản bổn tọa có da đầu hay không làm gì?

Hỏa Thần Lô khó chịu nói.

- Nàng so sánh với Hoặc Thiên, người nào mạnh?

Chu Hằng ân cần hỏi.

- Bổn tọa làm sao biết!

Hỏa Thần Lô nếu là có mặt, giờ phút này khẳng định lườm một cái xem thường.

- Nàng và đại ma nữ đều vượt qua xa cực hạn bổn tọa có thể biết, bổn tọa chỉ biết là các nàng đều có thể dùng một ý niệm đánh nát bổn tọa!

- Không thực lực còn nói cái rắm!

Chu Hằng quát Hỏa Thần Lô một câu.

- Đi!

Hồng Nguyệt thu hồi sinh mệnh chi hỏa, thực ra chính là tất cả tinh hoa sinh mệnh của cái thế giới này, đưa tay hư không đánh một trảo về phía Chu Hằng, hưu, thân hình của hai người liền bay lên trời, một đạo quang hoa màu máu từ trong cơ thể Hồng Nguyệt trào ra, đỉnh đầu của bọn họ lập tức hiện ra một đạo màn sáng màu máu đỏ.
Ông, khi bọn hắn xuyên qua quầng sáng, cảnh vật trước mắt lập tức nổi lên biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Bọn họ về tới trên đại lục vỡ nát kia, trên vùng trời là tinh vũ vô biên đen như mực.

- Có người đi ra!

- Cái gì, lại có người xuyên qua cánh cửa kia? Mau đánh hạ bọn họ!

Một đám người lập tức xông tới, đúng là cường đạo tinh hải ở trên khối đại lục này.

Chương 779: Huyết nguyệt chú!

Từ mấy ngày trước sau khi một chi phân đội nhỏ bị tàn sát, nhóm cường đạo tinh hải này liền tăng cường cảnh giới tuần tra, đặc biệt là vị trí địa huyệt, lại có một tenn Sáng Thế Vương tự mình tọa trấn.

Không nghĩ tới mới qua mấy ngày ngắn ngủi, trong huyệt mạch này lại có hai người bắn ra, mà không phải yêu thú giống như trước!

Mặc kệ hai người này có phải đồng lõa với người giết bọn họ lúc trước hay không, chỉ cần là đi ra ngoài từ trong địa huyệt, liền nhất định phải đánh hạ bọn họ, lấy được tình báo trực tiếp!

- Mỹ . . . Mỹ nữ!
- Chà mẹ nó, tại sao có thể có nữ nhân xinh đẹp như vậy!

- Ta muốn chết! Ta muốn chết! Trái tim của ta sắp nổ tung a!

Chỉ là trong nháy mắt nhìn thấy Hồng Nguyệt, nhóm cường đạo tinh hải này đồng thời lộ ra biểu tình vô cùng kinh diễm, cho dù là vị Sáng Thế Vương kia cũng không ngoại lệ, mắt trợn trừng, nước miếng cũng sắp chảy ra.

Hồng Nguyệt đẹp, chính là có thể so sánh với Hoặc Thiên!

- Nhưng lại là một Sáng Thế Vương!

Cường đạo tinh hải Sáng Thế Vương khó khăn lắm mới phục hồi tinh thần lại, ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm Hồng Nguyệt không nháy mắt.
- Tiểu nương tử, nếu không muốn chịu tội gì, lập tức ngoan ngoãn đầu hàng!

- Dân đen các ngươi, dám muốn Hồng Nguyệt ta đầu hàng?

Hồng Nguyệt tiến lên trước một bước, đôi mắt - đẹp đảo qua, uy thế đáng sợ nghiền ép tới.

- Ha ha ha! Tên mặt trắng nhỏ này vừa thấy đã biết là trẻ tuổi ít kinh nghiệm, không bằng đi theo ca ca, đảm bảo mỗi ngày ngươi đều thoải mái!

Sáng Thế Vương kia miệng đầy lời xấu xa, Sáng Thế Vương thì như thế nào, chẳng phải cũng là người sao, cũng có thất tình lục dục?

Hơn nữa, làm cường đạo tinh hải thì có người nào là người văn nhã,, người nào chưa từng làm chuyện tiền dâm hậu sát, tiên sát hậu gian, tái gian tái sát?

Sắc mặt Hồng Nguyệt trầm xuống, một vầng Huyết Nguyệt lập tức hiện lên phía sau của nàng. Xoạt, Huyết Nguyệt xẹt qua, giống như một gợn sóng cuốn lên.

Ba! Ba! Ba!

Hai đầu gối của mười mấy cường đạo tinh hải đồng thời mềm nhũn, nằm lăn ở trên mặt đất, máu tươi từ trên người của bọn họ trào ra, gần như mỗi một tấc làn da đều chảy máu tươi ra, trong nháy mắt đều trở thành huyết nhân, cũng là người chết!

Khí tức của bọn họ đã hoàn toàn đoạn tuyệt!

Chu Hằng phát giác ra, từng đạo tinh khí sinh mệnh bị Huyết Nguyệt hấp thu, tư dưỡng thân thể Hồng Nguyệt. Cái này lại có cùng công hiệu với công năng của hắc kiếm. Nhưng lại có điểm bất đồng, phương pháp hấp thu của Hồng Nguyệt là thông qua máu để thực hiện.

- Ta còn phải dưỡng thương, tạm thời vào trong Tiên Cư của ngươi ở trước!

Hồng Nguyệt thu hồi dị tượng, nói với Chu Hằng.

Ngươi vui vẻ như vậy, trong lúc nhấc tay liền có thể giết chết Sáng Thế Vương còn cần dưỡng thương?

Trong lòng Chu Hằng thầm nhủ, nhưng nhớ lại Hồng Long nữ hoàng bốn nàng cùng con lừa đen. Bọn họ hiện tại khôi phục hay chưa? Hắn gật gật đầu, nói:
- Vậy ngươi đi vào chung cùng ta!

Hưu! Hai người đều đi vào trong Tiên Cư.

- Chu Hằng, bản nữ hoàng muốn giết ngươi!

Mới vừa vào Tiên Cư, ầm ầm, liền nghe được chưởng phong kinh khủng đánh úp lại, còn có tiếng nũng nịu phẫn nộ đến mức tận cùng của Lam Long nữ hoàng.

Xem ra, nàng đã khôi phục, chẳng những một thân tu vi phục hồi, người cũng không còn là trí nhớ của tiểu nha đầu mười mấy tuổi lúc trước nữa, kháo,, nàng thật ra là nhân họa đắc phúc a, tiến vào một chuyến chữa lành hết tâm bệnh!

Một đạo bóng người màu xanh nhạt bay vụt tới nhanh vô cùng, nàng đường đường chính là Siêu Sáng Thế Đế, lúc trước thời điểm thoát khốn ra, dưới cơn nóng giận đã dùng một hơi thở làm nổ nát mấy vạn chiếc tinh thuyền, giết ít nhất trăm vạn người, sát phạt quyết đoán bực nào a!

Nam nhân hỗn trướng này cũng dám thừa dịp chính mình mất hết tu vi mà chiếm tiện nghi của mình, tuy rằng chỉ có đi vào một chút xíu, nhưng đi vào chính là đi vào, nàng phẫn nộ đến mức thà rằng về sau bị Hoặc Thiên giết chết cũng muốn đánh giết Chu Hằng trước.

Lam Long nữ hoàng đánh úp lại, uy thế kinh thiên!

Nếu như không có Hồng Nguyệt ở đây, Chu Hằng khẳng định sẽ chuồn mất, nói theo lý, lúc ấy cũng không phải hắn muốn chiếm tiện nghi, rõ ràng là liên tiếp tạo thành hiểu lầm.
Nhưng hiện tại, có một người có thể so sánh với Hoặc Thiên tồn tại bên cạnh, hắn còn cần cấp bách sao? Hắn chỉ là bình tĩnh nói với Hồng Nguyệt.

- Đừng giết nàng!

- Tiểu tiểu long tộc tỳ nữ, cũng dám bất kính đối với Thái Hư nhất mạch ta?

Hồng Nguyệt hừ lạnh một tiếng, đôi mắt đẹp mở ra, hai đồng tử trong nháy mắt biến thành yêu nguyệt màu máu đỏ, tản phát ra khí tức trong trẻo nhưng lạnh lùng, cao quý.

Ba! Ba! Ba! Ba! Ba!

Lam Long nữ hoàng liền quỳ xuống, Hồng Long nữ hoàng, Mộc Đồng Đồng, Hồ Nhân, con lừa đen đi ra xem náo nhiệt cũng không có thể may mắn thoát khỏi, cũng nằm đầy đất.Đây chính là Đại Năng của Minh giới!

Tuy rằng hiện tại cảnh giới bị tổn hại, nhưng nắm giữ pháp tắc thì không thể dùng cảnh giới với thực lực để cân nhắc.

- Ngươi muốn xử trí nàng như thế nào?

Hồng Nguyệt quay đầu hỏi Chu Hằng.

Nữ nhân này sát phạt quả quyết a, vừa rồi ra tay tru diệt cường đạo tinh hải cũng không mang một tia chần chờ, hiển nhiên quá quen thuộc đối với việc giết người, lại vô cùng thuần thục, nếu là Chu Hằng nói chữ "giết", nàng khẳng định sẽ không chút do dự mà hủy diệt tánh mạng của Lam Long nữ hoàng.

Chu Hằng nhìn về phía Lam Long nữ hoàng, nói:

- Này, nếu ngươi khôi phục trí nhớ, vậy ngươi suy nghĩ kỹ một chút, ta rốt cuộc có chiếm tiện nghi của ngươi hay không? Hết thảy đều chỉ có thể nói là hiểu lầm, ta không phải cố ý! Chuyện này, chúng ta xóa bỏ được chứ?

Lam Long nữ hoàng tuy rằng quỳ, nhưng vẻ mặt lại là tràn đầy quyết tuyệt ngọc đá cùng vỡ, không chút do dự nói:

- Trừ phi ngươi chết, bằng không ta không để yên!
Chu Hằng không khỏi nổi giận, nữ nhân này như thế nào cố chấp không có đầu óc như vậy, tất cả đã nói hắn không phải cố ý, hơn nữa nàng cũng có thể nhớ rõ chuyện từ đầu đến cuối, làm sao lại không buông tha hắn a?

Chuyện này nếu thật sự phải tìm người đi ra gánh vác, vậy cũng phải là Hồng Long nữ hoàng?

- Ha ha, tứ muội, ngươi có phải nên yên tĩnh một chút hay không?

Bên kia Hồng Long nữ hoàng chột dạ mở miệng nói, nàng tự nhiên cũng khôi phục tất cả trí nhớ, biết mình sắm vai nhân vật như thế nào ở trong đó.

Lam Long nữ hoàng chỉ là nhìn chằm chằm Chu Hằng, trên mặt có kiên trì vĩnh viễn không thỏa hiệp.
Hồng Nguyệt hừ nhẹ một tiếng, vươn một ngón tay điểm tới Lam Long nữ hoàng, một đạo huyết quang lập tức chìm vào bên trong đỉnh đầu của nàng, thật giống như cái gì cũng không có xảy ra.

- Ngươi, ngươi làm cái gì đối với tứ muội ta?

Ngược lại thì Hồng Long nữ hoàng giành trước gầm lên, chỉ là bị khí thế của Hồng Nguyệt trấn áp, nàng căn bản ngay cả thân thể cũng không chống đỡ được.

- Đây là Huyết Nguyệt Chú, từ hiện tại bắt đầu tới một giờ sau, ngươi sẽ nhận lấy thống khổ không thể kể tên, mà một giờ sau, bí chú tận xương, xương cốt máu thịt toàn thân ngươi từng cái sẽ thối rữa, cho đến khi thần hồn câu diệt!

Hồng Nguyệt lạnh lùng nói, trong tiếng nói không mang theo một tia tình cảm, tiếp tục nói:

- Trừ phi, ngươi có thể phục Chu Hằng, trọn đời làm nô tỳ cho hắn, cầu hắn cứu trị ngươi!

- Ta tuyệt sẽ không cầu xin hắn tha thứ!

Lam Long nữ hoàng lớn tiếng nói, nhưng vừa mới dứt lời gương mặt xinh đẹp của nàng lập tức nhăn lại, phát ra một tiếng "A", sắc mặt trở nên trắng bệch như tờ giấy, mồ hôi lạnh đã cuồn cuộn rơi xuống.

Nàng lúc đầu còn có thể cắn răng chống đỡ, nhưng rất nhanh cả người liền cuộn lại như con tôm, thân thể mềm mại không ngừng run rẩy, cuối cùng phát ra tiếng kêu thảm thiết, cũng không dừng được nữa.
Rất khó tưởng tượng người oai hùng như nàng làm sao có thể phát ra tiếng kêu thảm như vậy, nhưng cũng có thể biết được bí thuật Hồng Nguyệt bắn vào trên người nàng đến tột cùng đáng sợ đến cỡ nào, cứng cỏi như Lam Long nữ hoàng cũng phải khuất phục.- Buông tha nàng, ta tiếp nhận thay nàng!

Hồng Long nữ hoàng lệ rơi đầy mặt, cầu khẩn Hồng Nguyệt.

Hồng Nguyệt chỉ là lạnh lùng nhìn nàng một cái, tứ chi của Hồng Long nữ hoàng lập tức trương thành hình chữ đại (hình người nằm dang tay chân) dán trên mặt đất, ngay cả đầu cũng không ngẩng nổi.

Chu Hằng bắt đầu là có chút hết giận, tặc bà nương này không biết phân biệt, ngay từ đầu đã nghĩ giết chính mình để rút thần trí của mình ra, hiện tại lại bởi vì đủ loại hiểu lầm mà bị hắn chiếm tiện nghi mà muốn giết hắn, thật sự là không dứt!

Cũng không phải hắn cố ý muốn chiếm tiện nghi!

Nhưng nhìn thấy Lam Long nữ hoàng rất nhanh thì toàn thân đã ướt đẫm mồ hôi, tóc đã trở nên ướt nhẹp, môi mất đi màu hoa hồng mê người vốn có, mà trở nên trắng bệch như tờ giấy, hắn vẫn là động lòng trắc ẩn, nói:

- Để cho nàng chịu chút dạy dỗ là được rồi!

Hồng Nguyệt quét mắt nhìn hắn một cái, nói:

- Uy nghiêm của Thái Hư nhất mạch không thể xúc phạm, nếu không có ngươi cầu tình, ta căn bản sẽ không cho nàng một cơ hội sống!

Chu Hằng nhún nhún vai, hắn thực sự đã tận lực.

Tính cách của Lam Long nữ hoàng vô cùng cứng cỏi, tuy rằng đang chịu đựng thống khổ tra tấn mà thường nhân không thể tưởng tượng, nhưng nàng vẫn nắm chặt hai tay, cắn chặt môi mạnh mẽ chống giữ, dùng một đôi mắt đẹp mất đi thần thái nhìn chằm chằm Chu Hằng, dường như như vậy có thể đưa thống khổ tới trên thân Chu Hằng.

Nhưng thủ đoạn của Hồng Nguyệt há là dễ vượt qua như vậy?

Sau nửa giờ, Lam Long nữ hoàng cuối cùng sụp đổ, nước mắt chảy ra, rung giọng nói:
- Cứu ta! Van cầu ngươi cứu ta!

Nàng đáng thương nhìn Chu Hằng.

- Mau hóa giải thủ đoạn trên người tứ muội, nàng đã nhận thua!

Hồng Long nữ hoàng cũng lệ rơi đầy mặt, tỷ muội tình thâm, nàng cảm động lây.

- Về sau, ngươi chính là nô tỳ của Chu Hằng, còn dám có dị tâm không?

Hồng Nguyệt cũng không vội vã ra tay, trái lại thản nhiên hỏi.

- Không, không dám!
Lam Long nữ hoàng khó khăn lắc đầu, nhìn ra được, trong lòng nàng khẳng định vạn phần không cam lòng, nhưng tình thế mạnh hơn so với người, nàng hiện tại chỉ có thể cúi đầu.

Hồng Nguyệt chỉ là lạnh lùng cười, nói:

- Chu Hằng, ngươi có thể giải trừ nguyền rủa cho nàng!

- Ta?

Chu Hằng buông tay ra.

- Ta không biết a!
- Chỉ cần âm dương giao hội, nguyền rủa tự giải!

Hồng Nguyệt nói xong cũng bay đi, đối với nàng mà nói, ân oán tầng thứ Tiên giới thật sự là việc nhỏ không đáng kể, đáng giá để nàng hao tâm tốn sức đi xử lý sao?

Nếu không phải Chu Hằng là Thái Hư nhất mạch, nàng trực tiếp liền giết chết Lam Long nữ hoàng, nào có nhiều chuyện phiền toái như vậy!

Gì? Âm dương giao hội?

Thân ảnh của Hồng Nguyệt đã biến mất, nhưng Chu Hằng cùng Lam Long nữ hoàng đều là thần tình mờ mịt, nhưng Lam Long nữ hoàng lập tức hét thảm lên, Huyết Nguyệt Chú trên người nàng còn không có giải trừ a, hơn nữa theo thời gian trôi qua, thống khổ này đang không ngừng chồng lên, để cho nàng ngay cả một giây đồng hồ cũng đều không thể kiên trì.

- Cứu ta . . .

Nàng thống khổ nhìn Chu Hằng, tuy rằng nàng hận không thể ăn thịt tên nam nhân này, uống máu tên nam nhân này, nhưng hiện tại nàng đã bị thống khổ chinh phục, ý niệm duy nhất chính là thoát khỏi tra tấn như vậy, cho dù là chết cũng tốt hơn như bây giờ!

- Chu Hằng, còn không đi cứu tứ muội!

Hồng Long nữ hoàng bò dậy, nếu Hồng Nguyệt đã đi xa, uy áp của nàng tự nhiên cũng đã biến mất.
Chu Hằng liếc mắt, cứu thì đơn giản, nhưng sau khi cứu xong lại có phiền toái lớn a!

Chương 780: Kế hoạch!

Bất kể nói thế nào, Chu Hằng vẫn là không làm được chuyện thấy chết mà không cứu được, hơn nữa cái giá phải trả khi cứu người này . . . Đối với hắn mà nói thực ra cũng không coi là tổn thất. Hắn một tay chụp Lam Long nữ hoàng, đi vào gian phòng của mình.

- Cái này . . . Cái kia . . .

Chu Hằng có chút xấu hổ, trước đây không lâu, hai người đúng là diễn ra một tiết mục làm cho người ta tim đập đỏ mặt ở gian phòng này, nhưng luc đo song phương đều không phải là cố ý, hơn nữa cũng là vừa chạm vào đã ngừng lại, còn cách một tầng vải a!

Nhưng hiện tại thế nào?
Lam Long nữ hoàng cắn môi, bởi vì thống khổ không cách nào hình dung, nàng đã sắp cắn nát môi, máu tươi đỏ sẫm tuôn tới cằm của nàng, lộ ra một chút vẻ đẹp thê diễm.

- Ta vẫn là rất tôn trọng ngươi, ngươi rốt cuộc có muốn ta cứu ngươi hay không, đừng đợi lát nữa lại quát lên kêu giết!

Chu Hằng là sợ oan đại đầu như vậy.

Lam Long nữ hoàng dĩ nhiên là đại mỹ nữ, nhưng bên cạnh hắn còn có Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Ứng Mộng Phạm, Băng Tâm Trúc những nguoiwf mỹ mạo không kém nàng chút nào, cần gì phải tìm nàng tạo phiền toái cho mình a?

Nếu không có quá mức thống khổ, Lam Long nữ hoàng thật muốn cắn tên khốn nạn này một cái, đến lúc này còn hỏi lời này!

Nàng nhắm chặt hai mắt, thầm chấp nhận hành động.

Kháo,, nam nữ hoan ái vốn là chuyện làm cho thể xác và tinh thần người ta sung sướng, như thế nào bây giờ trở nên xấu hổ như vậy?

Chu Hằng bất kể, tính toán mau chóng kết thúc công việc, sau khi vứt Lam Long nữ hoàng lên trên giường, hắn cũng nằm lên.

- A . . .

Vài giây sau, Lam Long nữ hoàng phát ra một tiếng yêu kiều cũng không biết là thống khổ hay là vui thích hay là vừa vui mừng vừa nhận mệnh, bị lạc trong tấn công của Chu Hằng.

Mấy giờ sau, sau khi mây mưa xong, hai người đều đình chỉ toàn bộ động tác, nhưng tứ chi còn dây dưa cùng một chỗ.

Ánh mắt của Lam Long nữ hoàng rơi lệ, hiện tại tu vi của nàng đã hồi phục toàn bộ, cũng không còn một tia thống khổ quấn thân!

Giết hắn rồi! Chính mình lại tự sát, khỏi bị khốn khổ!

Nàng lập tức thầm nghĩ ở trong lòng, chỉ là sát ý này vừa xuất hiện, nàng liền cảm giác tim như bị đao cắt, đau đến mức nàng kêu thảm thiết, trên trán lại có mồ hôi lạnh tràn ra.
- Di, Huyết Nguyệt Chú không phải đã giải rồi sao?

Nàng vừa nói như vậy, Chu Hằng tự nhiên cũng tỉnh lại, nhìn thấy hung mang của Lam Long nữ hoàng còn không có biến mất, hắn tỉnh ngộ lại, không khỏi giận tím mặt.

- Ngươi Xú bà nương này, đều đã là người của lão Chu gia ta, lại còn muốn giết ta?

Hắn giận không kềm được, một tay đè Lam Long nữ hoàng lên giường, ba ba ba! Đánh đòn giáo huấn!

Với thực lực Siêu Sáng Thế Đế của Lam Long nữ hoàng, vốn chỉ cần một đầu ngón tay liền có thể đẩy Chu Hằng ra, nhưng nàng chỉ cần vừa động ý phản kháng trong lòng liền giống như bị đao cắt, đau đến mức nàng chỉ có thể gào thảm.

Lúc này nàng mới biết được cả đời là nô tỳ của Chu Hằng theo như lời Hồng Nguyệt không chỉ là nói suông, mà là chịu một loại lực lượng vô danh bảo vệ, giống như pháp tắc!

Xong!

Cả đời này nàng còn có ngày thoát khỏi sao?

- A . . .

Mông đầy đặn của nàng bị Chu Hằng chà đạp bằng mọi cách, để cho nàng vừa nổi giận lại có loại kích thích không rõ.
- Hôm nay không hảo hảo giáo huấn ngươi, ngươi thật đúng là cho rằng ta không biết nổi giận?

Chu Hằng vuốt tay áo một cái, hôm nay thế nào hắn cũng phải hảo hảo mà giáo huấn nữ hoàng Long Tộc này một chút, để cho nàng biết Hoa nhi vì cái gì mà hồng như vậy.

. . .

Suốt một ngày sau đó, Chu Hằng mới rốt cục cùng Lam Long nữ hoàng ly khai phòng ở.

- Tứ muội, làm sao ngươi . . .
Hồng Long nữ hoàng luôn luôn giữ ở ngoài cửa, nhìn thấy Chu Hằng cùng Lam Long nữ hoàng đi ra, liền vội vàng nghênh đón, một đôi mắt đẹp quét tới quét lui trên mặt của hai người, dường như muốn nhìn ra một đóa hoa.

Lam Long nữ hoàng u oán liếc mắt nhìn Hồng Long nữ hoàng một cái, nếu không có nàng say rượu nháo sự lúc trước cũng sẽ không có chuyện kế tiếp, nàng cũng sẽ không đuổi giết Chu Hằng, cuối cùng làm ầm ĩ đến trình độ này!

- Huyết Nguyệt Chú đã giải!

Nàng nói, dù sao ngay lúc đó trí nhớ của Hồng Long nữ hoàng cũng là bị mất, căn bản không nhớ ra được mình là ai, hơn nữa lại là dưới tình huống đang uống, bảo nàng làm sao có thể trách móc nặng nề?
- Giải được là tốt rồi!

Hồng Long nữ hoàng ôm Lam Long nữ hoàng, sau đó nhìn sang Chu Hằng, nói:

- Xú tiểu tử, về sau phải đối xử tốt với tứ muội ta, nếu không bản nữ hoàng liền cắt bỏ đồ vật phía dưới của ngươi!Sát, không cần hung hãn như vậy được không

Trên mặt Lam Long nữ hoàng lập tức hiện lên vẻ đỏ ửng, vội vàng đẩy đối phương, bất mãn nói:

- Nhị tỷ!
- Cắt, hiện tại đã không bỏ được?

Hồng Long nữ hoàng nhéo một cái ở trên mặt của nàng.

- Thật sự là vào động phòng, ném bà mối, ta nói tứ muội a, ngươi qua sông đoạn cầu cũng quá nhanh đi!

- Nói hươu nói vượn!

Khuôn mặt Lam Long nữ hoàng đỏ lên, kìm lòng không đặng mà vươn tay sờ sờ cái mông, hai mảnh mông này bị Chu Hằng đánh suốt nửa ngày, đến hiện tại cũng vẫn đang đau!

Nếu là không theo Chu Hằng, khó bảo toàn lại bị hắn bắt vào phòng tiếp tục chà đạp, sau khi đánh thì lên giường, ngày trước nàng đã tiếp thụ đầy đủ giáo huấn.

Chu Hằng không khỏi cười hắc hắc, có một loại cảm giác thành tựu không rõ.

Đây chính là một vị Siêu Sáng Thế Đế a, nhưng bây giờ thành tiểu tức phụ của hắn, bảo nàng đi đông nàng không dám đi tây, bảo nàng lên giường thì nàng không dám ở dưới, hơn nữa mấu chốt là bản thân nàng còn không tình nguyện, nhìn biểu tình oán khí sâu kín của nàng, Chu Hằng liền thoải mái vô cùng.

Cho ngươi lúc trước luôn luôn bá đạo, hiện tại gặp báo ứng a!

- Chu tiểu tử, bổn tọa muốn cắn chết ngươi!

Con lừa đen vọt tới, gâu gâu gâu kêu lên, mở miệng rộng ra cắn mông Chu Hằng.

- Lại dám để bổn tọa ăn cây cỏ mấy tháng, bổn tọa không tha cho ngươi!

Chu Hằng vội vàng trốn tránh, cười nói:

- Thân là một con lừa, ăn cỏ không phải là chuyện thiên kinh địa nghĩa sao?

- Phi, bổn tọa muốn ăn cũng là ăn linh thảo! Xú tiểu tử, ngươi quả nhiên lại được chỗ tốt, tu vi lại tăng, đáng thương cho bổn tọa a! Nhanh giao linh thảo ra đây, bồi thường bổn tọa!

Con lừa đê tiện này lại phát tác lòng tham.
Sau một phen đùa giỡn, mọi người cũng đều có loại cảm giác đầu thai làm người, dù sao mất đi hết thảy trí nhớ thật sự là đáng sợ! Sự khủng bố của Hồng Nguyệt tự nhiên đã cắm rễ xuống trong lòng bốn nàng một lừa, đây chính là tồn tại không thua thiên nữ tuyệt thế a!

- Bổn tọa thật nghĩ không thông, tùy tiện đi vào một chỗ cũng có thể làm cho tiểu tử ngươi tìm được chỗ dựa vững chắc, vận khí này của ngươi quả thực chính là nghịch thiên!

Con lừa đen vừa điên cuồng ăn thịt, vừa mơ hồ không rõ nói.
Chu Hằng mỉm cười, vận khí của hắn quả thật có chút tốt, đây là cái gọi là số mệnh sao?
Sau khi ăn cơm xong, Chu Hằng, bốn nàng cùng con lừa đen đều ra khỏi Tiên Cư, bọn họ đều đợi ngán trong Tiên Cư. Về phần Hồng Nguyệt, không người nào dám mời nàng đi tản bộ một chút.

Kế tiếp là về 49 Tiên Thành?

Chu Hằng liền vội vàng lắc đầu, Hồng Nguyệt cùng Hoặc Thiên nếu gặp mặt, tuyệt đối là thủy hỏa bất dung, lập tức bạo phát một trận đại chiến! Đến lúc đó 49 Tiên Thành khẳng định hoàn toàn tan vỡ, mấu chốt chính là, Hoặc Thiên nói không chừng sẽ bị thương, thậm chí chân chính ngã xuống!

Đây là kết quả hắn không thể thừa nhận!

Cho nên, bây giờ khẳng định là không thể về 49 Tiên Thành, tốt nhất là để Hồng Nguyệt mau chóng đột phá đến Tinh Thần Cảnh, như vậy nàng liền tự động phi thăng lên Minh giới, tạm thời hóa giải xung đột.

Nhưng điều này cần tìm lý do, không có khả năng luôn luôn đi lang thang ở bên ngoài, Hồng Nguyệt cũng không phải đần độn!

Ân?

Ánh mắt Chu Hằng sáng ngời, nói:

- Con lừa, chúng ta đi phiêu lưu ở tinh hải, đoạt tất cả bảo vật vào tay!

Vừa nghe hai chữ bảo vật, hai con mắt con lừa đen lập tức phát ra hào quang, nước miếng chảy ròng, ngửa đầu kêu to:
- Ngao . . .

Không học tiếng chó sủa, lại học sói hống.

- Thuận tiện giúp các ngươi tìm kiếm Long Đế cùng ba Long Hoàng khác!

Chu Hằng quay đầu nói với hai vị nữ hoàng Long Tộc!

- Tinh hải mênh mông, tìm kiếm như thế nào?

- Tìm cường đạo tinh hải!

Chu Hằng tính trước kỹ càng.
Cường đạo tinh hải luôn luôn xuất động tinh thuyền cướp 49 Tiên Thành, nhận thức của bọn họ đối với tinh vực vượt qua xa 49 Tiên Thành, mà 49 Tiên Thành đối với toàn bộ Tiên giới mà nói lại là địa phương lớn hơn cái rắm một chút a?

Ở bên trong tinh vũ mênh mông này, khẳng định có rất nhiều Thánh dược, chỉ là hoặc là có yêu thú cường đại trấn thủ, hoặc là vị trí môi trường thiên địa quá mức ác liệt, căn bản không dễ lấy.

Những tài liệu này, cường đạo tinh hải khẳng định nắm giữ nhiều hơn so với 49 Tiên Thành!

- Đi!

Sau khi nghe xong kế hoạch của Chu Hằng, con lừa đen nhảy dựng lên, la hét muốn lập tức bình định cường đạo tinh hải nơi này.

Nhóm cường đạo tinh hải này có Sáng Thế Đế 8 tướng, đây chính là mạnh nhất vượt qua cực hạn Tiên giới, nhưng Sáng Thế Đế 8 tướng còn chưa đủ tư cách xưng là Minh Tiên, cách hai đại nữ hoàng Long Tộc còn một đoạn xa, huống chi còn có một tồn tại kinh khủng như Hồng Nguyệt?

Hai vị nữ hoàng Long Tộc đều là Sáng Thế Đế 15 tướng, hoặc có thể coi là Minh Tiên 5 tướng, nhưng phối hợp với huyết mạch Long tộc của các nàng, có thể thôi phát chiến lực đến Minh Tiên 7 tướng.

Chu Hằng hiện tại đã ngủ với Lam Long nữ hoàng, vì vậy có thể biết một ít bí mật.
Năm người một con lừa nhàn nhã mà đi, đương nhiên Hồ Nhân tâm tình có chút bất ổn, nàng lúc này mới biết thế giới của chính mình lúc trước bất quá là Hồng Nguyệt hình thành, nếu không có Chu Hằng mang nàng ra ngoài, hiện tại nàng đã bị Hồng Nguyệt "thu về"!

Nửa ngày trời sau, bọn họ đi tới trước mặt thành lũy mà cường đạo tinh hải xây.

Với Chu Hằng bọn họ mà nói, từ biệt đã trôi qua mấy tháng, nhưng bởi vì thời gian bất đồng, bên ngoài thực ra mới qua mấy ngày ngắn ngủi, tòa thành lũy này cũng không có phát sinh một tia biến hóa nào.

Năm người một lừa bọn họ hiện ra bên ngoài thành lũy, cái này tự nhiên làm cho cường đạo tinh hải chú ý, hưu hưu hưu, lập tức liền có hơn trăm người bay vụt ra từ trong thành lũy.
- Thế nào, hai đại mỹ nhân, hai tiểu mỹ nhân!

Thời điểm nhìn thấy bốn nàng, những thổ phỉ này đều phát ra tiếng khen ngợi, không tuyệt lệ giống Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt có thể làm cho người ta hít thở không thông, vẻ mỹ lệ của hai vị nữ hoàng Long Tộc thực ra càng chân thật hơn một chút, dễ dàng làm cho người ta rung động hơn.

Chu Hằng tế xuất ra hắc kiếm, khe khẽ rung lên, sau khi dung hợp với mảnh vụn hắc kiếm trong tay Hồng Nguyệt, hắn cũng không có cảm giác được cái chuôi Thánh khí này có cái gì bất đồng, bởi vậy hắn muốn thí nghiệm ở trong thực chiến một chút.

- Ai muốn đi lên chịu chết?

Hắn mỉm cười, đối với cường đạo tinh hải tự nhiên không cần có thương hại gì.
- Chính là Thăng Hoa Đế cũng dám làm càn!

Một gã Sáng Thế Vương đi ra, hai tay hắn ôm ngực, mang trên mặt vẻ khinh miệt, triển khai thần tướng, một hai ba bốn, Sáng Thế Vương 4 tướng!

Chương 781: Cướp đây, nghiêm túc một chút đi

Hàng rào cảnh giới Sáng Thế Cảnh quá chắc chắn, trừ phi là Thăng Hoa Đế 20 tướng mới có thể đánh xuyên, mà Thăng Hoa Đế 20 tướng sao? Trên lịch sử chưa từng xuất hiện qua!

Nếu là như vậy, Sáng Thế Vương tuyệt đối là nghiền ép Thăng Hoa Đế.

Vị Sáng Thế Vương này khinh miệt cũng không phải không có đạo lý, ở trong mắt của Sáng Thế Vương, Thăng Hoa Đế thực ra cũng chẳng khác gì Nguyệt Minh Vương, lật tay đều có thể trấn áp, như vậy hắn cần gì phải để ý chứ?

Sáng Thế Vương 4 tướng... Có thể chiến một trận!

Chu Hằng thầm nói trong lòng, nếu như đối phương là 8 tướng, thậm chí mạnh hơn Sáng Thế Vương, như vậy hắn nhất định phải dựa vào Lăng Thiên Cửu Thức mới có thể giết chết được đối thủ. Tuy nhiên, nếu là Sáng Thế Vương 4 tướng, hắn hoàn toàn có thể dựa vào chiến lực thông thường chiến đấu.

Hắn cười ha ha một tiếng, nói: - Vậy bớt nói nhảm đi, phóng ngựa lại chiến một trận đi!

- Tiểu tử cuồng ngạo, hôm nay lão tử sẽ dạy ngươi làm sao làm người. Vị Sáng Thế Vương khinh thường nói.

- Vũ Vương đại nhân, thuận tiện dạy tên này làm nam nhân ra sao! Thủ hạ của vị Sáng Thế Vương nhao nhao nói, ánh mắt quét tới quét lui hai bộ ngực và bờ mông đầy đặn của hai vị Long tộc nữ hoàng, trong mắt tràn đầy ham muốn.
- Ha ha ha! Không sai không sai, lão tử thuận tiện dạy ngươi làm sao làm nam nhân! Vị Sáng Thế Vương cười như điên, hắn họ Quách, tên Vũ, bởi vì là cường giả Sáng Thế Vương, cho nên được gọi là Vũ Vương, cũng là thành viên trung tâm trong hàng ngũ cường đạo tinh hải.

Chu Hằng sắc mặt lạnh lùng, hiện tại Lam Long nữ hoàng đã là nữ nhân của hắn, đối phương sỉ nhục như vậy cũng đã chạm tới giới hạn cuối cùng của hắn, khơi dậy sát ý của hắn.

- Tiểu tử, quỳ xuống cho lão tử! Quách Vũ tay phải đẩy ra, linh lực như mưa rào trùm xuống Chu Hằng.

Hắn được xưng là Vũ Vương cũng không phải hư danh!
Chu Hằng mũi chân điểm một cái. Phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, lúc này hắn triển khai phản kích. Hắc kiếm gia trì ngũ hành phù văn chém ra, kiếm khí vô kiên bất tồi ngang dọc gào thét. Giống như một Mặc Long đang tức giận.

Oanh! Oanh! Oanh! Hai người đại chiến, luận lực lượng tự nhiên là Sáng Thế Vương Quách Vũ chiếm thế thượng phong tuyệt đối, nhưng mà Chu Hằng lại hơn ở chỗ hắn có được hắc kiếm và lực phá hoại của ngũ hành phù văn, cho nên cũng không rơi vào chút hạ phong nào.

Kết quả này ai cũng không nghĩ tới, cho dù Lam Long nữ hoàng và Hồng Long nữ hoàng cũng đều kinh ngạc.

Các nàng cũng không biết thậm chí Chu Hằng còn đánh chém một vị Sáng Thế Vương 8 tướng đấy!

- Tiểu tử, có cố gắng! Quách Vũ hừ lạnh, nếu không có tận mắt nhìn thấy, lại tự mình giao thủ với Chu Hằng, hắn tuyệt đối không thể tưởng tượng được, một gã Thăng Hoa Đế không ngờ có được thực lực chính diện giao thủ với Sáng Thế Vương!

Hắn đột nhiên lui mười trượng. Quát to: - Trường Hà Thiên Khuynh, chỉ ta là Vương!

Oanh, phía sau hắn bỗng nhiên cuốn lên một dòng sông lớn cao nghìn trượng, tiếng nước chảy ồ ồ, thanh thế cực kỳ to lớn.

- Đi!
Hắn phi thân lao ra, dòng nước cũng khởi đồng, giống như một con thủy long đánh tới Chu Hằng.

Chu Hằng chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắc kiếm chém ra, mở ra một con đường máu.

Hắc kiếm tuy rằng không biến hóa rõ ràng, nhưng vẫn có.

Vốn kiếm khí nó phát ra chừng ba trượng, nhưng bây giờ đạt tới 4 trượng! Không nên xem thường một trượng biến hóa này, kiếm khí như bản thể hắc kiếm có đặc tính vô kiên bất tồi và lực phá hoại siêu cường. Thêm một trượng, ý nghĩa Chu Hằng có thể phát động công kích xa hơn.

Nó có ý nghĩa rất quan trọng!
Đặc biệt khi đánh với đối thủ có lực lượng mạnh hơn mình, có thể tránh được công kích của đối phương. Có thể không bị tổn thất, hoặc là phải trả cái giá rất nhỏ mà thu được thắng lợi.

So với bây giờ, khoảng cách 4 trượng quanh Chu Hằng có thể hình thành uy hiếp thật lớn với Quách Vũ. Khiến cho Quách Vũ không thể không dồn tinh lực vào trong phòng ngự, không thể phát huy được hết tất cả ưu thế của hắn.

Mà ở trong trí nhớ của Chu Hằng. Lúc trước một đạo kiếm khí của hắc kiếm có thể tung hoành trăm vạn dặm, trực tiếp chém đôi một tòa đại lục, so với uy thế đó, hiện tại căn bản là quá nhỏ bé!

Một là hắc kiếm vẫn còn không trọn vẹn, hai là lực lượng của hắn còn xa xa chưa đạt tới độ cao nguyên chủ nhân của nó.Nhưng dù như thế, Chu Hằng vẫn không rơi xuống hạ phong, đánh có đi có lại.

- Ha ha ha! Vũ Vương, ngay cả một Thăng Hoa Đế nho nhỏ ngươi cũng không dẹp được, còn mặt mũi nào xưng Vương? Không bằng gọi là Tiểu Vũ đi! Đúng lúc này, lại có 4 đạo nhân ảnh bay tới, một người trong đó lập tức giễu cợt Quách Vũ.

Trong bốn người này có ba gã là Sáng Thế Vương, mà người thứ tư lại Sáng Thế Hoàng!

- Thúi lắm, tiểu tử này rất cổ quái, nếu không thì ngươi lên mà thử đi? Quách Vũ cũng tế xuất Bảo khí, đó là một thanh chùy đá khổng lồ, trong lúc vũ động không gian đều bị xé rách, xuất hiện từng vết nứt đáng sợ.
- Nếu ngươi tự nhận không làm gì được, lão tử sẽ thay ngươi thu thập tiểu tử này. - Cút, lão tử sao có thể không làm gì được. Quách Vũ vung chùy đá đập ra, thần tướng trồi lên, từng dòng sông lớn cuốn tới trấn áp Chu Hằng, có đồng bạn ở một bên quan khán, nếu hắn không nhanh giết chết Chu Hằng thì tuyệt đối là mất hết mặt mũi.

Tuy nhiên Chu Hằng ngay cả Sáng Thế Vương 8 tướng cũng có thể miễn cưỡng chống đỡ, chống đỡ một Sáng Thế Vương 4 tướng tự nhiên không thành vấn đề, tuy rằng chiến lực Quách Vũ tăng vọt, nhưng mà cũng chỉ hơi chiếm thượng phong một chút mà thôi.

- Ha ha ha! Vũ Vương ngươi đúng là càng sống càng tụt lùi!
- Một tên Thăng Hoa Đế nho nhỏ mà thôi, lâu như vậy còn không thu thập được, Vũ Vương ngươi vô dụng rồi!

- Không đánh được thì nhanh đổi người đi.

Nghe đồng bạn châm chọc khiêu khích, Quách Vũ không khỏi tức giận oa oa kêu lên, bốn đạo thần tướng cũng đồng loạt rống giận, tám tay cùng vũ động, từng thiên hà cuốn tới trấn áp Chu Hằng.

Chu Hằng ánh mắt âm lệ, quát: - Thật sự cho rằng ta sợ ngươi sao?

Ông!
Tử Diễm Thiên Long phát động, lập tức cuốn mạnh về phía Quách Vũ, dưới khí thế cường đại áp bách, cho dù Sáng Thế Vương thì thế nào, vẫn xuất hiện sai lầm trí mạng, cả người hơi trì trệ lại!

Như vậy cũng đủ để hắn bị mất mạng rồi!

Chu Hằng đã cường thế đánh tới, hắc kiếm kiếm chớp động u quang chém tới.

- Hỏng bét! Tên Sáng Thế Hoàng trong đám Cường đạo tinh hải mặt chợt nghiêm lại, lập tức nhảy ra vung tay chụp xuống Chu Hằng.

Người mình đùa giỡn một chút cũng không ảnh hưởng đến toàn cục, nhưng mà làm sao có thể trơ mắt nhìn đồng bạn bị giết chứ?
- Cút về! Chỉ là hắn vừa mới vọt ra liền bị một bàn tay ngọc chưởng bật trở về, mặc dù chỉ là một bàn tay nhỏ dài, nhưng lại giống như một mảnh trời sụp xuống đầu hắn vậy.
Thình thịch!

Hắn căn bản không thể chống đỡ, lập tức bị đánh bay, mạnh mẽ va chạm vào đất bùn, hộc ra một ngụm máu tươi.

Bên kia, Quách Vũ mặt vô cùng kinh ngạc, hai chân lại mềm nhũn, trong nháy mắt ngã xuống mặt đất không còn khí tức.

Chỉ là trong nháy mắt, một chết một bị thương!
Đám cường đạo tinh hải đều trợn mắt há hốc mồm, vừa rồi bọn họ còn hi hi ha ha, giễu cợt đồng bạn, căn bản không có để đoàn người Chu Hằng vào mắt, nhưng mà chỉ trong nháy mắt, Quách Vũ đã bị người ta đánh chém, mà đường đường là Sáng Thế Hoàng cũng bị người ta một chưởng lún vào trong bùn đất.

Điều này làm sao bọn họ chấp nhận được.

Chu Hằng hài lòng gật gật đầu với Lam Long nữ hoàng, lúc này mới như vợ hiền.

- Các hạ là ai, vì sao lại muốn đối địch với Đoàn cường đạo Cửu Đầu Sư chúng ta? Trong tòa thành, một thanh âm tràn ngập uy áp truyền ra, giống như tiếng sấm nổ vang, chấn cho mặt đất đều rung lên.
- Đại thủ lãnh! Ba gã Sáng Thế Vương đồng thời cả kinh kêu lên, dường như tìm được người tâm phúc, vẻ mặt trấn định lại.

Từ trong thành, hai gã nam nhân sóng vai đi ra, người bên trái khôi ngô thân cao hơn trượng, toàn thân mọc đầy lông màu vàng, trên cổ là cái đầu sư tử, hai cái nanh lòi ra khỏi môi trên, tròng mắt màu đỏ thẫm, bộ dáng rất dọa người.

So với hắn, tên nam tử bên cạnh tuy rằng cao hơn người bình thường rất nhiều, nhưng mà đứng bên tên thủ lĩnh lại có vẻ nhỏ bé vô cùng. Người này nhìn qua chừng bốn mươi tuổi, toàn thân tràn đầy khí tức nho nhã, da thịt trong suốt như ngọc, có thể sánh với nữ nhân.

Nhưng khí tức hai người đều cường đại và tối nghĩa!
Chu Hằng nhớ rõ trước khi tiến vào không gian Hồng Nguyệt từng nghe một gã Thăng Hoa Đế cường đạo tinh hải nói qua, đại đầu mục của bọn họ là Cửu Đầu Sư Vương - Mao Lợi, Sáng Thế Đế 8 tướng!

Hẳn là là tên nam tử cao lớn như núi bên trái!

Như vậy, tên nam nhân văn nhã này có thể sóng vai với Mao Lợi, khí thế cũng không kém hắn, tất nhiên cũng là tồn tại vượt qua cực hạn Sáng Thế Đế!

Nhưng mà một núi không thể chứa hai hổ, nếu đoàn cường đạo này thực sự có hai Sáng Thế Đế 8 tướng, như vậy ai làm lão đại? Ai làm lão nhị? Ai cũng không chịu phục ai, ai lại hạ mình làm lão nhị mà trong lòng không đang âm mưu tạo phản chứ?
- Không phải cùng các ngươi là địch, mà chúng ta đến cướp! Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, hai người này là siêu Sáng Thế Đế, hắn cũng không thể chống lại, bởi vậy hắn thu hắc kiếm vào, dù sao không có cơ hội cho hắn xuất thủ.

Gì? Cướp?

Không đúng a, bọn họ không phải cường đạo tinh hải sao, sao lại có người tới cướp bọn họ?

- Ha ha ha! Hai vị, các ngươi để tiểu tử này nói hươu nói vượn sao? Cửu Đầu Sư Vương Mao Lợi nhìn hai vị Long tộc nữ hoàng, hắn chính là Sáng Thế Đế 8 tướng, tuy rằng vẫn không nhìn ra sâu cạn của hai đại Long Hoàng, nhưng mà ít nhất biết các nàng cực mạnh, chính là chủ nhân ở đây.
- Rất không xảo, hai người này một là vợ ta, một là... Chị vợ ta! Chu Hằng khoanh tay trước ngực nói: - Nghiêm túc một chút đi, cướp đây!

- Hai vị nếu mặc hắn hồ nháo, bổn tọa cũng chỉ còn cách ra tay giáo huấn hắn một chút mà thôi! Mao Lợi lạnh lùng nói, hắn tự nhiên không tin hai nữ nhân ít nhất là tồn tại siêu Sáng Thế Đế này lại nghe lời một tên Thăng Hoa Đế nho nhỏ, chỉ nghĩ các nàng cố ý để Chu Hằng đi ra trêu chọc mình.

Hắn hừ lạnh một tiếng, tay phải vươn ta một trảo chụp xuống Chu Hằng.

- Cút! Lam Long nữ hoàng hừ lạnh một tiếng, một mảnh hàn quang lóe lên, hóa thành một đạo băng nhận bổ tới Mao Lợi.

Tuy rằng nàng giận Chu Hằng, nhưng mà cũng chỉ có nàng mới có tư cách làm nhục Chu Hằng, người khác thì không!

Mao Lợi đau đớn kêu lên một tiếng, lui về hơn mười trượng, tay phải nâng lên, máu tươi chảy ra, bàn tay của hắn bị băng nhận của Lam Long nữ hoàng chém ra một vết thương.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Còn cần ta phải nói cướp lần thứ ba sao? Cướp! - - - - - oOo- - - - -

Chương 782: Một ngụm nuốt

- Làm càn! Mao Lợi hét lớn một tiếng, Thăng Hoa Đế nho nhỏ cũng dám khinh thị hắn, đúng là vô lễ!

Tuy rằng cường đạo tinh hải không quá chú ý quy củ, nhưng mà quy tấc cấp bậc sâm nghiêm giữa các võ giả vẫn còn, một Thăng Hoa Đế nho nhỏ lại dám đứng cùng hắn nói chuyện thì đã là hành vi không thể tha thứ rồi, huống chi còn dám mạnh miệng.

Hắn lại lật tay chụp tới Chu Hằng.

- Cút về! Lam Long nữ hoàng giận dữ quát lên, bàn tay mềm đánh ra, hóa thành một cái long trảo hung hăng vỗ xuống Mao Lợi.

Mao Lợi hừ lạnh một tiếng, tay phải ánh sáng vàng chớp động, hóa thành một sư trảo nghênh đón long trảo. - Oanh!

Trong tiếng nổ lớn, sóng xung kích cuốn tới bốn phương tám hướng. Hai vị siêu Sáng Thế Đế giao phong, lực lượng kinh khủng bực nào, sóng xung kích cuốn ra cho dù Sáng Thế Vương cũng bị miểu sát!

- Thật là phiền toái! Hồng Long nữ hoàng cũng vươn tay ra, sóng lửa lập tức xuất hiện quanh người bao bọc nàng và Mộc Đồng Đồng, con lừa đen vào trong, chặn lại sóng xung kích.
Bên kia, siêu Sáng Thế Đế văn nhã cũng chưởng ra, hình thành lên vách đồng bảo vệ đám người cường đạo tinh hải, nhưng mà Hồng Long nữ hoàng rất không phối hợp, chỉ bao phủ một phạm vi hẹp, hắn cũng không thể chiếu cố được toàn cục, vẫn có một ít cường đạo tinh hải bị lực lượng cuồng bạo nghiền nát.

- Hai người các ngươi... Đến tột cùng là ai? Mao Lợi trầm giọng hỏi, sau lần giao phong này, hắn càng phát giác Lam Long nữ hoàng sâu không lường được, hiện tại thực lực biểu hiện ra xa xa không phải là cực hạn của nàng.

- Đều đã nói rồi, một là vợ ta, một là chị vợ của ta! Chu Hằng tay chỉ Mao Lợi nói: - Các ngươi làm cường đạo nhiều năm như vậy, hẳn là cướp được không ít thứ tốt hả. Nhanh giao ra đây đi.
- Giao ra đây! Mau giao ra đây! Con lừa đen đỏ mắt chảy nước miếng chen lời, bị bảo vật câu dẫn. Nó ngay cả siêu Sáng Thế Đế cũng không sợ.

Mao Lợi sắp tức chết rồi, chỉ một đầu yêu thú Nhật Diệu Đế cũng dám nói chuyện với mình như vậy? Hơn nữa. Còn là một con lừa? Hắn chính là Sư Vương đấy!

Hắn không phát uy, thực cho hắn là mèo bệnh sao?

- Hai vị, nếu như bây giờ các ngươi rời đi, bổn tọa có thể coi như chuyện gì cũng chưa từng phát sinh qua, nếu không... Bổn tọa cũng không phải dễ trêu chọc đâu. Hắn lành lạnh nói, đây là giới hạn cuối cùng của hắn rồi.
- Tạp miêu, bổn tọa chính là cướp đây, nhanh giao bảo vật ra đây. Con lừa đen nóng vội nói.

Tạp, tạp miêu?

Hắn chính là thiên tài Cửu Đầu Sư tộc, năm đó còn là vương giả trẻ tuổi của Sư tộc. Đáng tiếc hắn không coi ai ra gì, đi câu dẫn phi tử một gã Vương khác, kết quả một trực tiếp bị chặt đầu, một thì bị đuổi giết vạn dặm, cuối cùng lẻn vào tinh hải, gây dựng Đoàn cường đạo tinh hải Cửu Đầu Sư.

Sáng Thế Đế 8 tướng, tuyệt đối là vô thượng tồn tại đứng ở đỉnh kim tự tháp đấy.

Nhưng mà một con lừa lông ngắn lại dám miệt thị hắn là tạp miêu? Tuy rằng sư tử và mèo quả thật có cùng tổ tiên, nhưng mà sau khi trải qua huyết mạch bao đời, hai loài có thể đánh đồng sao?

- Các ngươi tự tìm đường chết đấy!

Mao Lợi hét lớn. Thình thịch, trong cơ thể hắn phun trào ra một đoàn nhiệt khí, bao phủ quanh hắn. Tiếng khớp xương liên tục kêu lên, màn sương mù này cũng không ngừng bành trướng. Nở rộ cao tới mười trượng, to 4 trượng.

- Đại thủ lãnh nổi đóa rồi.

- Ha ha, đại thủ lãnh sắp đại khai sát giới!

- Khi đại thủ lĩnh phẫn nộ, địch nhân của hắn ngay cả cơ hội khóc cũng không có đấy.
Chúng cường đạo tinh hải đều kêu lên ầm ĩ, trong ánh mắt tràn đầy cuồng nhiệt. Cường đạo sống là vì giết và cướp. Bọn họ còn sùng bái cường giả hơn cả võ giả ở 49 Tiên Thành.

- Oanh!

Một cái sư trảo khổng lồ đột nhiên từ trong sương mù vươn ra, vỗ xuống còn lừa đen.

- Ôi trời, lừa tổ tông của ta ơi, cứu ta! Con lừa đen kêu thảm một tiếng, vội vã tung bốn vó chạy tới chỗ Chu Hằng, nó biết chỉ cần tới bên cạnh Chu Hằng, như vậy Lam Long nữ hoàng chắc chắn sẽ không thấy chết mà không cứu.
Quả nhiên, Lam Long nữ hoàng khẽ quát một tiếng, tay phải rung lên, hàn khí ngưng kết thành một thanh Băng Kiếm, chém thẳng tới sư trảo.
- Ngao... Trong một tiếng sư rống, sóng khí có thể thấy được bằng mắt thường cuốn ra, rầm rầm, thổi quét về đám người Chu Hằng, Lam Long nữ hoàng.

Sư Vương nho nhỏ cũng dám rống giận khiêu khích Chân Long?

Lam Long nữ hoàng mày liễu nhướng lên, trên gương mặt xinh đẹp anh khí kinh người tràn đầy phẫn nộ, cho dù nàng chỉ có một tia Chân Long Chi Huyết nhưng cũng là Chân Long a! Đây cũng không phải là ân oán giữa các võ giả, mà chính là vấn đề giữa các chủng tộc đấy.
Long tộc uy nghiêm, không thể xâm phạm!

- Cút! Nàng cũng nổi giận gầm lên một tiếng, tiếng long ngâm chấn vang thiên địa.

Phốc! Phốc! Phốc! Đây mới là rồng giận, long ngâm cuốn qua, tất cả cường đạo tinh hải tim đều nổ tung mà chết, cho dù Thần chích cũng bị vỡ nát, căn bản không có cơ hội bỏ chạy!

Oanh!

Long ngâm oai cũng không chỉ như thế, tòa thành nhìn qua chắc chắn vô cùng kia bị sụp ít nhất một phần ba diện tích, gạch đá, cột, chèo đều bị gãy vỡ.
Sương mù bao phủ trên người Mao Lợi tán đi, hiện ra một người khổng lồ cao mười trượng, toàn thân vẫn phủ đầy lông vàng, nhưng lại có tới 9 cái đầu.

Chỉ là hiện tại vẻ mặt 9 cái đầu đều vô cùng khiếp sợ.

Tiếng rống với tiếng rống, sao lại có chênh lệch lớn như vậy chứ?

Cường đạo tinh hải may mắn sống sót toàn thân lạnh run, bọn họ lại làm sao có thể nghĩ đến, đại thủ lãnh bách chiến bách thắng ở trong lòng bọn họ sử rống giận chẳng những không đánh bại được đối phương, không ngờ còn bị đối phương tiếng rống giận trấn áp lại!

Nên biết rằng có một lần đánh cướp thời, đại thủ lãnh bọn họ từng rống lên một tiếng, một con tinh thuyền siêu cấp cũng bị trực tiếp vỡ nát, người trên thuyền thì chết tới 9 thành!

Nhưng còn bây giờ thì sao?

Đối phương đánh rắm cũng không có, ngược lại thành lũy của bọn họ bị tổn hại.

Thành bảo này thành lập lên để chống đỡ yêu thú Sáng Thế Đế đấy! Nhưng bây giờ bị người ta rống lên một tiếng sụp mất một nửa, quả thực chẳng khác nào giấy trắng, nhưng cũng biểu hiện ra thực lực đối phương mạnh cỡ nào?

Thực lực như thế, ngay cả Mao Lợi cũng phải thừa nhận không địch lại được!
Hắn toàn thân run lên, hai tay chống được trên mặt đất, thân hình lại bành trướng lên, hóa thành một con sư tử 9 đầu lông vàng.
Cửu Đầu Sư tộc cũng không phải yêu thú, mà là nhân loại thứ thiệt. Nhưng bên trong cơ thể bọn họ có chứa một tia huyết mạch thần thú Cửu Đầu Sư, có được một phần thần thông, mà tộc nhân có chút nổi tiếng có huyết mạch Thần thú, thậm chí bọn họ có thể hóa thân làm Cửu Đầu Sư, chiến lực đề thăng trên diện rộng!

Mao Lợi rốt cuộc biết Lam Long nữ hoàng không dễ chọc, cho nên mới tế xuất chiến lực mạnh nhất.

- Có một tia huyết mạch Thần thú nhỏ sư tử! Hồng Long nữ hoàng mắt đẹp sáng ngời, dùng đầu lưỡi liếm môi một cái, dường như thèm khát.

- Đây là các ngươi ép bổn tọa! Chín cái đầu Mao Lợi đồng thời nói.
- Oa, có chín đầu a, thật hâm mộ nha. Mộc Đồng Đồng từ nhỏ tới lớn đã cùng Hoặc Thiên lăn lộn, gặp được địch nhân mạnh hơn nữa thì thế nào, đều bị nàng khinh bỉ như con kiến. Nàng dùng hai tay chống đầu, hai mắt sáng ngời nói: - Nếu Đồng Đồng cũng có chín cái miệng, vậy sẽ không ăn thua Phong tỷ tỷ nha!

Chu Hằng không khỏi cười to, nói: - Cho dù ngươi có chín đầu, nhưng vẫn chỉ có một cái bụng, làm sao hơn được Phong nha đầu kia?

Phong Liên Tình hiện tại có được thể chất Thao Thiết tộc chân chính, đó mới là Tên ăn tạp chân chính, cho dù Tiểu hám ăn Vương Hà chạy đến Tiên giới cũng không thể sánh được với nàng.
- Bổn tọa có thể cảm ứng được, trong cơ thể hai người các ngươi cũng có thứ bổn tọa cần. Ba cái đầu Cửu Đầu Sư tử nhìn chằm chằm Lam Long nữ hoàng, ba cái đầu nhìn chằm chằm Hồng Long nữ hoàng, ba cái đầu khác lại nhìn Chu Hằng: - Vốn bổn tọa có chút băn khoăn, nhưng nếu các ngươi ép bổn tọa đến bước này, vậy bổn tọa cũng không cần khách khí nữa.

- Nhị tỷ, trong cơ thể con sư tử long ngăn này có máu Bạch Hổ sao? Lam Long nữ hoàng lại không chút động dung, lại còn thảo luận với Hồng Long nữ hoàng.

- Làm sao có huyết mạch cao cấp như 4 Thánh thú thiên địa chứ, nhiều nhất chỉ là chi hệ của Bạch Hổ nhất mạch thôi! Hồng Long nữ hoàng lười biếng nói:
- Tứ muội, ngươi nếu không ra tay thì ta sẽ ra tay.

- Làm càn! Mao Lợi hét lớn một tiếng, hai nữ nhân này lại dám xem nhẹ mình, cái gì mà là Bạch Hổ nhất mạch, tổ tiên Cửu Đầu Sư Vương vĩ đại chính là Cửu Đầu Tử Kim Sư, có liên quan gì với Hổ tộc đây?

Hắn cảm giác trong cơ thể có một khát vọng mãnh liệt, tuyệt đối không phải nhục dục, mà là khát cầu muốn nuốt sống đối phương, dường như đối phương là tuyệt thế Tiên đan vậy, khiến hắn vô cùng khát vọng, không thể kiềm chế được.

Hắn ngang nhiên ra tay, móng vuốt khổng lồ trầm trọng như núi chụp xuống Lam Long nữ hoàng!
Thân hình Lam Long nữ hoàng thoắt lên một cái, trong ánh sáng lam xanh dao động, thân ảnh nàng đã biến mất, thay vào đó là một con thần long xanh lam dài nghìn trượng.

Trên thân long có tường khí bao quanh, tản phát ra khí tức vô cùng tôn quý! Thiên địa Chân Long!

- Long, Long tộc! Mao Lợi cả kinh kêu lên, trong nháy mắt đối phương triển lộ chân thân, hắn vô cùng kính sợ. Đây cũng không phải do hắn phát ra, mà tới từ bản năng.

Cũng giống như sói sợ hổ, đây là chuyện đương nhiên xảy ra!

Long tộc là tồn tại chí cao vô thượng ở trong truyền thuyết!
- Long tộc? Siêu Sáng Thế Đế văn nhã kia lại cười có chút thâm ý, vẻ kinh ngạc lập tức biến mất, mà dường như có loại nắm chắc.

- Ngang... Thiên long màu lam nổi giận gầm lên một tiếng, thân rồng uốn lượn, miệng rồng mở ra cắn tới Cửu Đầu Sư tử.

Mao Lợi đứng ngây ra, không biết né tránh!

Hắn dù sao chỉ là Sáng Thế Đế 8 tướng, nhưng mà Lam Long nữ hoàng là Minh Tiên 5 tướng, cảnh giới hai bên không cùng một cấp bậc, cộng thêm có long uy áp chế, không ngờ khiến cho Mao Lợi ngay cả ý niệm phản kháng cũng không có.
Miệng rồng ngậm lại, Cửu Đầu Sư tử khổng lồ lập tức biến mất!

Ánh sáng màu lam lại cuộn lên, Lam Long nữ hoàng một lần nữa hiện ra, tiện tay ném một cái nhẫn cho Chu Hằng, đó là pháp khí không gian của Mao Lợi.

Một Sáng Thế Đế 8 tướng cứ như vậy bị ăn sống? Chỉ còn lại một kiện pháp khí không gian?

Tất cả cường đạo tinh hải đều vô cùng kinh sợ, đại thủ lãnh bọn họ coi là bất bại không ngờ bị người ta nuốt sống, chuyện này hoàn toàn xóa sạch chiến ý của bọn họ rồi, mỗi người đều như cha mẹ chết vậy. - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau