KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 771 - Chương 775

Chương 773: Lực lượng vô địch

- Loại phương thức gõ cửa này của các ngươi, ta vẫn là lần đầu tiên gặp phải! Chu Hằng lạnh nhạt nói, trên mặt toát ra vẻ không vui: - Tuy nhiên, ta không hề cảm giác được ngạc nhiên vui mừng!

- Chu Hằng, không nên múa mép khua môi! Một gã Thăng Hoa Hoàng lạnh lùng nói: - Thủy tổ muốn gặp ngươi, còn không theo chúng ta đi!

- Thủy tổ? Chu Hằng sửng sốt, tên này là từ đâu nhô ra?

- Đi chẳng phải là biết! Bốn gã Thăng Hoa Hoàng kia kỳ thật cũng không dám đánh với Chu Hằng, dù sao lúc trước ngay cả Thăng Hoa Đế đều bị Chu Hằng dễ dàng đánh bại.

Chu Hằng đem thân thể phóng ra, đảo qua một cái không khỏi sắc mặt khẽ biến. Bởi vì hắn cảm ứng được mùi máu tươi mãnh liệt, càng có thi thể và vết máu chưa quét dọn sạch sẽ.

Trong Thánh Tiên Điện không phải cấm chỉ sát phạt sao? Làm sao thoáng cái xuất hiện nhiều người chết như vậy?

Hắn chẳng qua bế quan hơn hai tháng, làm sao toàn bộ thế giới đột nhiên xảy ra rung chuyển to lớn như vậy?

- Tốt, đi xem xem! Chu Hằng thuận miệng nói. Hắn hiện tại đã là Thăng Hoa Đế 15 tướng, ở trong tiểu thiên địa này trừ phi là vị thần linh chí cao kia đích thân tới, nếu không hắn không sợ bất luận kẻ nào.

Bốn Thăng Hoa Hoàng kia hai mặt nhìn nhau, đều có loại cảm giác như trút được gánh nặng. Dù sao bọn họ đối mặt nhưng là một vị người mạnh có được chiến lực Thăng Hoa Đế!

Hai người đi trước dẫn đường, hai người đi sau đoạn hậu, kẹp Chu Hằng ở giữa. Chợt nhìn quy cách rất cao, nhưng Chu Hằng tự nhiên biết đây là sợ hắn đột nhiên chạy trốn. Đáng tiếc, nếu Chu Hằng thật muốn đi, trong vùng thiên địa này lại có ai có thể ngăn được hắn?

Không bao lâu, bọn họ liền đi tới nơi cao nhất của Thánh Tiên Điện, chỉ thấy một tòa kiến trúc từng có ở nơi này đã bị san bằng, thay vào đó là một chiếc vương tọa thật lớn. Một lão già đang ngồi trên cao, mà bên chân hắn thì ngồi một mỹ nữ như ngọc, đem gương mặt tựa vào chân hắn.

Nam... không biết, nữ... là Kiều Thanh Thanh.

Chu Hằng tuy rằng không hề đem nữ nhân này để ở trong lòng, nhưng cũng không đến mức qua hai tháng liền không nhận ra.

- Thủy tổ đại nhân, Chu Hằng mang tới! Bốn gã Thăng Hoa Hoàng kia đồng loạt quỳ xuống thi lễ với Lý gia lão tổ ở trên vương tọa.

- Ừm, lui ra đi! Lý gia lão tổ hờ hững phất tay.
- Thủy tổ? Chu Hằng cười ha hả, chỉ tay nói: - Chính là ngươi đại khai sát giới trong tiên điện này?

Lý gia lão tổ con mắt khẽ lật, sát khí tràn ra. Nhưng hắn cũng không lập tức ra tay bởi vì hắn nhìn không ra tu vi cảnh giới của Chu Hằng.

Điều này chỉ là hai khả năng: Thứ nhất, cảnh giới của đối phương ở trên hắn, như vậy hắn tự nhiên nhìn không ra. Thứ hai, chính là đối phương tu luyện một loại bí thuật, có thể thu liễm hơi thở của bản thân.

Hắn là tuyệt đối không có khả năng tin tưởng loại khả năng thứ nhất, bởi vậy liền khẳng định là Chu Hằng tu luyện một loại bí thuật che giấu hơi thở của bản thân, không thể bị hắn nhìn thấu.
Đây ắt là tiên thuật ngoại giới, quả nhiên thần diệu!

Lý gia lão tổ lập tức dâng lên thèm thuồng mãnh liệt. Từ khi hắn biết được mình chỉ là là ếch ngồi đáy giếng trong một lồng giam, hắn liền tràn ngập hướng tới và khát khao đối với thế giới bên ngoài, bị hắn mỹ hóa vô hạn.

Bên ngoài hết thảy đều tốt, đều mạnh hơn nơi này!

Hắn cười quái dị một tiếng nói: - Tiểu tử, ngươi không phục sao?

- Liên quan chó gì đến ta? Chu Hằng phì một tiếng.
Lý gia lão tổ chợt cảm thấy lửa giận dâng trào, nếu chuyện không liên quan đến ngươi, ngươi từ đầu lại hỏi cái rắm à! Nhưng cao thủ dù sao là cao thủ, hắn cũng sẽ không lại hỏi Chu Hằng để tự rước lấy nhục.

Không cần nói thừa nhiều như vậy, hắn chỉ cần bắt người, tra xét thần thức là biết!

- Lý Ngọc Hiển, ngươi dám ở thánh điện giết người, đảo hành nghịch thi, không sợ thánh thần giáng tội? Chính vào lúc này, chỉ thấy bốn bóng người xé bầu trời, vù vù đáp xuống.

Đây là bốn vị Sáng Thế Vương khác của Tiên vực.

Cường giả đỉnh cấp tề tụ!
- Bốn vị Sáng Thế Vương tới!

- Chúng ta được cứu rồi!

- 4 vị tiền bối, các vị phải làm chủ cho chúng ta. Lý gia lão tổ phát rồ, gặp người liền giết, thuận hắn thì sống nghịch hắn thì chết. Thời gian ba ngày ngắn ngủi liền có hơn 4000 người chết trong tay của hắn!

- Hơn nữa, hắn còn muốn dùng huyết tế lấy ra thánh phù, mưu đồ khinh nhờn Thánh sơn!

Người trong Thánh Tiên Điện đều nhao nhao kêu lên. Không ai cam tâm làm nô tài, đặc biệt là bọn họ vốn là cường giả cao cao tại thượng. Hiện tại lại bắt bọn họ cả ngày quỳ xuống, đối phương dù là Sáng Thế Vương đều không được!- Thanh Thanh, ngươi đang làm gì, còn không mau qua đây cho lão phu! Một gã Sáng Thế Vương hướng sang Kiều Thanh Thanh khiển trách, hắn chính là Kiều gia lão tổ Kiều Tứ Mộc.

- Lão tổ, kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, thủy tổ đại nhân chính là chủ của vùng thiên địa này, ngươi vì sao không sớm quy hàng, để cam đoan gia tộc muôn đời vinh quang? Kiều Thanh Thanh lại nguyên ngược lại Kiều Tứ Mộc.

- Nghịch tử! Kiều Tứ Mộc giận đến toàn thân phát run, từng luồng khí thế đẩy ra, như là thực chất.

Hắn động chân hỏa!
Lý gia lão tổ nhưng là người cùng lứa với hắn, lại càng từng cạnh tranh nữ nhân với hắn, hiện tại không ngờ đùa giỡn hậu nhân của hắn, đây không phải là muốn chọc giận chết hắn sao? Dù cho Lý gia lão tổ chịu hạ thấp mình gọi hắn một tiếng lão tổ, hắn lại chịu đáp ứng sao?

- Lý Ngọc Hiển, ngươi vì sao đột nhiên phát rồ như thế? Nghiêm gia lão tổ Nghiêm Hải Đào trầm giọng nói.

- Phát rồ? Lý gia lão tổ cười ha hả: - Sai sai sai. Lão phu hiện tại có được thực lực mạnh nhất thiên hạ, cho nên mọi điều lão phu làm đều là đúng. Người không thuận theo lão phu mới là đại nghịch bất đạo, phát rồ!
- Các ngươi là quy thuận lão phu, hay là... chết?

- Thối lắm! Tôn gia lão tổ lập tức phì một cái: - Lão già ngươi đầu óc cháy hỏng, xem lão phu không đập tỉnh ngươi!

Hắn hiển nhiên là người tính tình nóng nảy, thân hình nhoáng lên đã phát động công kích. Khí thế của Sáng Thế Vương đẩy ra, hai tay hắn sau khi giang ra chợt khép mạnh lại Choảng rồi lại phát ra một tiếng nổ lớn như kim loại va chạm. Sóng tiếng hóa hình, hình thành trăm ngàn kiếm sắc, hướng về phía Lý gia lão tổ bắn vụt đi.

- Chút tài mọn! Lý gia lão tổ hừ lạnh một tiếng, tùy ý vươn tay phải ra nắm lại. Bùng bùng những thanh kiếm sóng tiếng kia lập tức toàn bộ vỡ nát.

Cái gì!

Bốn vị Sáng Thế Vương đồng thời sắc mặt biến đổi, tuy rằng bọn họ cũng không thất thanh hô lên, nhưng nhìn biểu tình của bọn họ là biết, lộ ra ngoài chính là ý tứ như vậy.

- Ha ha ha, không nghĩ tới hả? Lý gia lão tổ từ vương tọa đứng lên, rảo bước mà đi. Mà sau lưng hắn, Kiều Thanh Thanh nhắm mắt theo đuôi, trong mắt không chút che giấu vẻ sùng kính.

- Ngươi đột phá cực hạn!
- Sáng Thế Vương... 8 tướng!

Bốn người Kiều Tứ Mộc cuối cùng biểu tình khô khốc nói.

- Không sai. Lão phu tuy rằng không thể đột phá Sáng Thế Hoàng, lại thành công phá vỡ cực hạn, đứng lên vị trí đỉnh từ xưa tới nay! Lý gia lão tổ ngạo nghễ nói, hắn có đủ lòng tin đắc ý như thế, đây quả thật là mạnh nhất Tiên vực từ xưa đến nay!

Phì Chu Hằng lại không cẩn thận bật cười thành tiếng.

Ếch ngồi đáy giếng!Hơn nữa, ở bên ngoài bởi vì không cần lo lắng linh khí thiên địa, mỗi một võ giả đều sẽ áp chế cảnh giới, tận lực muốn hình thành vầng trăng, vầng mặt trời, pháp tướng, thần tướng mới đi đột phá. Như vậy bọn họ mới có thể đi được xa hơn, đạt được chiến lực mạnh hơn.

Nhưng ở trong này, hình thành 8 tướng, phá vỡ cực hạn không ngờ trở thành cử chỉ bất đắc dĩ. Bởi vì không có đủ linh khí để đột phá!

Toàn bộ trái ngược!

Sáng Thế Vương 8 tướng ở trong này có thể xưng bá, nhưng nếu đưa ra ngoài, có thể nghiền ép hắn không có một vạn cũng có tám ngàn, hoàn toàn chính là một câu nói đùa!

- Tiểu nhi, ngươi cười cái gì?
Lý gia lão tổ nguyên bản đối với Chu Hằng sát khí sôi trào, hiện tại Chu Hằng lại còn dám cười nhạo hắn, sao có thể không làm hắn càng giận?

- Thủy tổ đại nhân, giết hắn! Giết hắn! Kiều Thanh Thanh thì tràn ngập oán độc nhìn chằm chằm Chu Hằng. Lại dám cự tuyệt nàng cầu yêu, vậy thì đi chết đi!

Chu Hằng liếc nhìn nàng, nữ nhân này thật đúng là bụng dạ hẹp hòi, bị cự tuyệt một lần không ngờ oán hận hắn như thế?

- Sáng Thế Vương 8 tướng thì lại thế nào, người khinh nhờn thần linh chết! Miêu gia lão tổ nói: - Chúng ta liên thủ, chém giết lão này!
Đổi là lúc trước, bọn họ tự trọng thân phận, là tuyệt đối không có khả năng liên thủ đối địch. Nhưng hiện tại bất đồng, Sáng Thế Vương 8 tướng đã vượt qua cực hạn, có được chiến lực nghiền ép bất kỳ Sáng Thế Vương bình thường!

Không liên thủ chính là tìm chết!

Bốn đại Sáng Thế Vương lập tức đều ra tuyệt chiêu, bốn luồng hào quang lóe lên, hơi thở khủng bố lưu chuyển, hướng về phía Lý gia lão tổ trấn áp.

- Cạc cạc cạc, liên thủ thì như thế nào? Lý gia lão tổ mặt đầy vẻ khinh thường, chỉ nhấc tay phải lên, một vùng hào quang màu xanh biếc lóe lên, công kích của bốn vị Sáng Thế Vương lập tức bị hắn dễ dàng hóa giải.
- Ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, các ngươi chỉ là con kiến mà thôi!

Lý gia lão tổ năm ngón tay xòe ra. Ông một luồng lực lượng thế không thể đỡ trào ra, bốn vị Sáng Thế Vương lập tức bị đánh bay ra ngoài. Bịch bịch đụng ngã cột chống, đánh xuyên vách tường, đâm vào tầng đất.

Bốn vị Sáng Thế Vương liên thủ cũng không phải địch thủ một hiệp!

Cái gì gọi là vượt qua cực hạn? Một khi vượt qua, chính là nghiền ép tuyệt đối!

Tất cả mọi người đều thất sắc!

Không trách Lý gia lão tổ dám mạo hiểm là địch cả thiên hạ, dùng lực một người đối kháng Thánh Tiên Điện, hóa ra hắn có được thực lực tuyệt đối vô địch.
Làm sao bây giờ, lúc này làm thế nào cho phải?

Chỉ có thể thần phục!

Mọi người vừa mới đứng lên lại lần nữa quỳ xuống, bọn họ hiện tại duy nhất có thể khẩn cầu chính là thần linh tối cao hiển linh, ra tay trấn áp Lý gia lão tổ, bằng không bọn họ nhiều người hơn nữa thì lại thế nào?

Sẽ chỉ bị xử lý như bẻ gãy nghiền nát!

- Ha ha ha! Lý gia lão tổ chí đắc ý mãn, sau khi đánh bại bốn Sáng Thế Vương vương tọa của hắn cuối cùng xứng với cái tên, không thể phá vỡ!
- Làm sao có thể! Bốn Sáng Thế Vương đều giãy giụa bò lên: - Ngươi làm sao có thể đột phá cực hạn, đây căn bản là chuyện không có khả năng!

- Các ngươi đương nhiên không có khả năng! Lý gia lão tổ cuối cùng đứng ở đỉnh thiên hạ, dường như cũng không ngại nói nhiều một chút, đắc ý trong lòng cũng chỉ có bốn đối thủ cũ này mới có tư cách chia xẻ cùng hắn.

Tay phải hắn nhoáng lên, đã có thêm một chiếc ngọc phù tàn phá.

- Thánh... thánh phù! Bốn đại Sáng Thế Vương đồng thời kinh hô, đây không phải là bị bọn họ cộng đồng giám sát bỏ vào cấm chế, mỗi ngàn năm mới có thể mở ra một lần sao? Cấm chế như vậy tuyệt đối không phải Sáng Thế Vương vượt qua cực hạn có thể đánh phá, nếu không Lý gia lão tổ cũng sẽ không dùng thuật huyết tế để mở ra cấm chế.

Chẳng lẽ...

- Không sai, lão phu tìm được nửa khối thánh phù khác, mấy vạn năm nay lão phu thuơgnf xuyên tiến vào thánh sơn lĩnh ngộ, rốt cuộc biết một ít bí ẩn Các ngươi một đám ếch ngồi đáy giếng, căn bản không biết mình nhỏ bé cỡ nào! Lý gia lão tổ dùng vẻ mặt miệt thị tuyệt đối nói.

Hắn là người duy nhất nhìn thấu ván cờ, đương nhiên có tư cách như vậy!

Chương 774: Thăng Hoa Đế mạnh nhất trong lịch sử

Bốn đại Sáng Thế Vương đồng thời trầm mặc. Vận khí của đối phương không ngờ nghịch thiên như thế, lại tìm được nửa chiếc thánh phù, có thể không ngừng ra vào thánh sơn, lĩnh ngộ chân lý võ đạo. Điều này há là bọn họ có thể so sánh?

- Ngươi... ngươi muốn lấy nửa chiếc ngọc phù kia, là muốn lên đỉnh thánh sơn... Nghiêm gia lão tổ chợt phản ứng, run giọng nói.

Tê!!!

Mọi người đều quá sợ hãi. Thánh phù khuyết nửa, theo mọi người thấy đây là ý trời, khiến bọn họ chỉ có thể ở lưng chừng núi kính bái thần linh tối cao! Nhưng Lý gia lão tổ này không ngờ tìm được một nửa kia của ngọc phù, ý đồ hai hợp làm một, lên đỉnh thánh sơn!
Đây là đại nghịch bất đạo bậc nào?

- Chí hướng của lão phu, các ngươi không hiểu! Lý gia lão tổ hết sức vênh váo nói một câu, giọng nói có chút sâu kín, có loại cô độc một mình lên lầu cao, mọi người đều say chỉ ta tỉnh!

Chu Hằng lại mừng rỡ, hắn đang sầu Tiên vực to lớn như thế, đi đâu tìm được một khối ngọc phù nhỏ như vậy, không nghĩ tới hắn còn chưa bắt đầu tìm, ngọc phù đã tự đưa tới cửa!

Rất tốt! Rất tốt!

- Lão già, khối ngọc phù này ta thu! Hắn mỉm cười nói, vui mừng đầy mặt.
Tên... tên này cũng điên rồi!

Lý gia lão tổ nhưng là Sáng Thế Vương vượt qua cực hạn, ngay cả bốn đại Sáng Thế Vương liên thủ đều không phải địch thủ một hiệp, ngươi lại tới góp náo nhiệt gì chứ?

- Tiểu nhi, ngươi không nói chuyện lão phu suýt nữa quên ngươi! Lý gia lão tổ khinh miệt nói.

Chu Hằng chỉ cười một cái, cũng không lên tiếng đáp trả. Đối phương là Sáng Thế Vương 8 tướng, tuyệt đối là đại địch, kình địch. Hắn tâm niệm khẽ động, đem lực lượng toàn thân hoàn toàn thúc giục ra.

15 pháp tướng hiện!
Ông phía sau hắn lập tức xuất hiện một hàng phân thân, quy mô có thể hù chết người!

Bị hạn chế bởi hoàn cảnh thiên địa, nơi này căn bản không có Vương giả trong võ, ngay cả 8 vầng trăng, 8 vầng mặt trời, 8 pháp tướng, 8 thần tướng đều là chuyện lớn khó lường, huống chi là 15 tướng?

Toàn trường một mảnh tĩnh mịch!

Bọn họ rốt cuộc hiểu rõ, vì sao lúc trước hơi thở của Chu Hằng rõ ràng chỉ là Thăng Hoa Hoàng lại có thể thoải mái đánh bại Kiều Thanh Thanh Thăng Hoa Đế 1 tướng!

15 đạo pháp tướng!
Bọn họ ngay cả Thăng Hoa Hoàng 8 tướng đều rất ít thấy, lại làm sao có thể tưởng tượng chiến lực của Thăng Hoa Hoàng 15 tướng? Dù sao, tuyệt đối trâu bò là khẳng định!

Nhưng trâu bò mấy cũng chỉ là Thăng Hoa Hoàng, có thể sánh với Sáng Thế Vương sao? Có thể so với Sáng Thế Vương 8 tướng vượt qua cực hạn sao?

- 15 tướng, Thăng Hoa Đế! Lý gia lão tổ thần sắc nghiêm nghị, người trẻ tuổi đối diện là một thiên tài chân chính!

Hắn đột phá 8 tướng liền vô địch, nhưng đối phương rồi lại có 15 tướng!

Đương nhiên, Thăng Hoa Đế 15 tướng lại làm sao có thể đánh đồng Sáng Thế Vương 8 tướng. Ở giữa nhưng là cách vách ngăn một cảnh giới lớn, bất kể như thế nào đều là không thể vượt qua!

Lùi một vạn bước mà nói, cho dù vượt qua cũng chỉ tương đương Sáng Thế Vương bình thường, tỷ như Kiều Tứ Mộc, tỷ như Nghiêm Hải Đào, còn không phải bị hắn một tay trấn áp?

Quả nhiên là người ngoại giới, mới có thể yêu nghiệt như thế!

Lý gia lão tổ tim đập thình thịch, hắn ở địa phương như vậy đều có thể thành tựu 8 tướng, ra đến bên ngoài chẳng phải là có thể hình thành 18 tướng?

- Ha ha ha! Lão phu đang muốn biết thế giới bên ngoài, ngươi vừa vặn giải đáp nghi hoặc cho lão phu!
Hắn cười to, vươn tay chộp tới Chu Hằng.

Chu Hằng hai đấm phồng lên, phù văn Ngũ Hành phủ kín trên nắm tay, ra quyền thật mạnh.

Bùng!

Quyền chưởng chạm nhau, một luồng lực lượng khủng bố với dạng lốc xoáy cuốn ra bốn phía, tràn ngập lực phá hoại đáng sợ.

Chu Hằng thân hình lùi hơn trăm trượng, trên mặt đất lập tức để lại hai vết thật sâu. Đó là hai chân của hắn vạch ra ngoài.

Sáng Thế Vương 8 tướng dù sao cũng mạnh!
Chu Hằng toàn thân khí huyết sôi trào, linh lực dường như muốn vọt ra ngoài cơ thể. Mỗi một khối cơ đều đang rên rỉ, đã có vài mạch máu nổ tung, ở trên làn da rịn máu tươi.

Nhưng lực lượng một chưởng này hắn lại hóa giải được!
Toàn trường một lần nữa lâm vào yên tĩnh như chết!

Một gã Thăng Hoa Đế không ngờ đỡ được một đòn của Sáng Thế Vương 8 tướng!

Không thể tin tưởng ánh mắt của mình!

Tất cả mọi người đều ở sâu trong đáy lòng dâng lên một niềm hy vọng. Có lẽ... Chu Hằng có thể ngăn cản kẻ điên Lý gia lão tổ này!

Đổi là cho dù một phút trước, nếu ai nói cho bọn họ Thăng Hoa Đế cỏn con có thể đối kháng Sáng Thế Vương 8 tướng, bọn họ khẳng định sẽ cho rằng đối phương là đang nói đùa, hơn nữa còn là nói đùa không hề buồn cười một chút nào!

Nhưng hiện tại, bọn họ chẳng những tin, hơn nữa còn vô cùng hy vọng Chu Hằng giành thắng lợi!

Ít nhất Chu Hằng không phải người điên!

Lý gia lão tổ thần sắc nghiêm nghị. Va chạm lực lượng hắn chiếm thượng phong tuyệt đối, nhưng lực phá hoại của đối phương... lại vô cùng đáng sợ! Hắn nhấc hai tay, chỉ thấy trên làn da rồi lại xuất hiện những vết nứt!
Tuy rằng một đòn vừa rồi hắn có chút khinh thị, nhưng cũng tuyệt đối không nên là như vậy!

Cái tên thật đáng sợ!

Nếu là mặc cho hắn ta oanh kích, cho dù là hắn đều sẽ bị đánh vỡ rất nhanh!

Môn bí thuật này, hắn muốn!

Lý gia lão tổ nhếch miệng lộ ra một nụ cười ác độc, trong lòng hắn nổi lên tham lam mãnh liệt. Bí thuật như vậy nếu là bị hắn nắm giữ, chiến lực của hắn lại có thể tăng lên bao nhiêu lần?

Thế giới bên ngoài, thật là đặc sắc vạn phần!
Một quyền này của Chu Hằng cũng chỉ là muốn thử chênh lệch giữa mình và đối phương, hiện tại trong lòng tự nhiên có cân nhắc. Hai tay hắn rung lên, đem hắc kiếm và Bách Quỷ Kiếm đồng thời tế ra.

Lý gia lão tổ ăn hắn một quyền không gãy xương cốt, cũng không phải là thực lực của hắn ta mạnh hơn Chu Vũ Hà, mà là ngày đó Chu Vũ Hà phải khống chế lực lượng bản thân để tránh phản chấn chết Chu Hằng. Bởi vậy Chu Hằng oanh kích kỳ thật chỉ là phòng ngự cấp bậc Sáng Thế Hoàng của Chu Vũ Hà, cũng không thể tính là chính diện đối kháng Sáng Thế Hoàng.

Đây là hai loại khái niệm hoàn toàn bất đồng.

- Tiểu nhi, giao ra tất cả bí mật của ngươi! Lý gia lão tổ cười to, lại vươn tay chộp hướng Chu Hằng. Bàn tay hóa thành năm ngọn núi, có khí thế lớn không hiểu.

Chu Hằng thét dài, hai kiếm cùng chém, cười nói: - Vậy cũng phải xem ngươi có bản lĩnh như vậy hay không!

Bách Quỷ Kiếm vung chém, từng đạo linh lực quỷ vật hiện lên, thét chói tai bổ nhào về phía Lý gia lão tổ. Đây là cụ thể hóa trình tự linh lực của Chu Hằng, tuy rằng còn chưa đạt tới trình tự Sáng Thế Vương nhưng cũng không kém quá xa.
- Chút tài mọn! Lý gia lão tổ căn bản không đem đám linh lực quỷ vật này để vào trong mắt, khí thế toàn thân chấn động, đám linh lực quỷ vật kia lập tức bị chấn thành mảnh nhỏ, căn bản không tạo được tác dụng dù chỉ là chút xíu.
Sáng Thế Vương 8 tướng, quá cường đại!

Chu Hằng dứt khoát thu lại Bách Quỷ Kiếm, đối mặt với Sáng Thế Vương 8 tướng trình tự linh lực của hắn thật đúng là không thấm vào đâu. Tay phải hắn cầm hắc kiếm vận chuyển Tinh Vân Kiếm Pháp, quyền trái thì liên tục vung đánh. Trong một mảnh ánh vàng lấp lánh, phù văn Ngũ Hành cũng phóng ra uy lực khủng bố.

- Ha ha ha! Tiểu nhi, nếu ngươi kỹ chỉ như thế, trong vòng 10 chiêu lão phu liền có thể trấn giết ngươi! Lý gia lão tổ cười to nói.

Điều này không ngoa chút nào, hắn là Sáng Thế Vương 8 tướng, vốn là có thể tiện tay trấn áp cho dù là Thăng Hoa Đế 21 tướng. Nếu không phải Chu Hằng nắm giữ phù văn Ngũ Hành căn bản không phải là địch thủ một hiệp của hắn!
Chu Hằng vận chuyển hắc kiếm, kiếm khí tối tăm tràn ngập lực phá hoại đáng sợ, giống như rồng đen rít gào giận múa.

- Một thanh kiếm cùi cũng dám đem ra chống lại lão phu? Lý gia lão tổ hừ lạnh, tay phải trấn nhanh.

Xoạt!

Kiếm khí xé hư không, giống như chớp giật!

Lý gia lão tổ mắt hiện vẻ ngạc nhiên, lòng bàn tay của hắn rồi lại bị kiếm khí vạch ra một vết thương. Tuy rằng vào thịt không sâu, nhưng đường đường Sáng Thế Vương 8 tướng lại bị một thanh kiếm gãy làm thương tổn. Đây là chuyện quỷ dị bậc nào?
Tiểu tử kia chẳng những nắm giữ một môn tiên thuật cường đại, ngay cả kiếm gãy trong tay cũng đồng dạng là chí bảo!

Tâm niệm hắn khẽ chuyển, lại kinh ngạc phát hiện không thể dùng linh lực che lại miệng vết thương, có một luồng kiếm ý cuồng ạo đang phá hoại bừa bãi. Luồng kiếm ý này ngự trị ở trên lực lượng, căn bản không thể bị linh lực của hắn trục xuất!

Lý gia lão tổ vội vàng vung tay vạch một cái, đem da thịt phụ cận miệng vết thương cắt xuống, lại trọng sinh máu thịt, lúc này mới ngăn cản máu tươi xói mòn.

Tiên vực này quả thật có chút kim loại đặc thù có lực phá hoại cuồng bạo, nhưng làm sao so được với sự khủng bố của đoạn nhận này?

Bảo khí!
Tham lam trong lòng hắn lại thêm một phần, càng muốn chiếm hắc kiếm trong tay Chu Hằng.

Nhìn thấy một màn này, lòng tin của mọi người bốn phía nguyên bản tụt xuống lại tăng lại mấy phần, nhao nhao hò hét cổ vũ cho Chu Hằng.

- Xem ra lão phu vẫn là có chút xem nhẹ ngươi, nhưng đến đây là chấm dứt! Lý gia lão tổ trầm giọng nói, hắn đồng dạng lấy ra một thanh bảo kiếm, lóe lên hào quang lạnh lẽo tận xương.

Nó có dính một tia kiếm ý của hắc kiếm, bởi vậy có lực phá hoại đáng sợ.

Mà hắc kiếm lại là chí bảo của Minh giới, cho dù chỉ là dính một tia kiếm khí ở Tiên giới cũng có thể hình thành lực phá hoại vô cùng đáng sợ!
Nói cách khác, Chu Hằng tuy rằng nắm giữ cội nguồn phá hoại, nhưng tính phá hoại trên thực tế hắc kiếm lại chưa chắc mạnh hơn hàng nhái yếu kém bao nhiêu bởi vì đây là Tiên giới, càng bởi vì lực lượng bản thân Chu Hằng không đủ.

- Cho ngươi xem lực lượng chân chính của Sáng Thế Vương! Lý gia lão tổ cầm kiếm mà chém, kiếm khí bay múa, mặc dù không hình thành rồng đen nhưng cường độ kiếm khí cường đại hơn Chu Hằng rất nhiều, lực phá hoại càng mạnh!

Dưới sự áp bách cường thế của hắn, lập tức chiếm hết thượng phong, ép cho Chu Hằng chỉ có thể không ngừng né tránh.

Tiếng reo hò trong đám người lập tức thấp xuống, Lý gia lão tổ làn này phát uy mới khiến bọn họ đột nhiên phát hiện, một người dù sao chỉ là Thăng Hoa Đế, một người khác lại là Sáng Thế Vương 8 tướng!

Giữa hai người nhưng là có khoảng cách như trời và đất!

Chu Hằng không chút hoảng loạn, lúc hắn ra tay đã biết uy lực của Sáng Thế Vương 8 tướng tất nhiên ở trên hắn, há lại bởi vì tạm thời rơi xuống hạ phong mà dao động ý chí chiến đấu?

Chiến đấu chẳng qua là vừa mới bắt đầu!

Hắn tâm niệm khẽ chuyển, phù văn Ngũ Hành lập tức phủ đầy trên hắc kiếm. Sở dĩ thu hồi Bách Quỷ Kiếm cũng là bởi vì Bách Quỷ Kiếm căn bản không chịu nổi oai phù văn, còn không bằng hắn trực tiếp sử dụng nắm tay!
Tấn Vân Lưu Quang Bộ - vút tốc độ của Chu Hằng bỗng nhiên tăng lên, hắc kiếm nhoáng lên, có hào quang màu vàng lóe lên.

Lý gia lão tổ thoáng sửng sốt, hắn không nghĩ tới tốc độ của Chu Hằng rồi lại xuất hiện tăng lên to lớn như vậy, nhưng tốc độ như vậy còn không nhanh đến mức khiến hắn không thể ứng phó.

Hai người cùng thi triển thần thông, trong lúc nhất thời rồi lại đánh khó phân cao thấp!

Tất cả mọi người đều trợn tròn mắt, cảnh tượng như vậy là bọn họ tuyệt đối không thể tưởng tượng!

Chu Hằng rồi lại mạnh đến mức này!
Đây tuyệt đối là Thăng Hoa Đế mạnh nhất trong lịch sử!

Chương 775: Chém sáng thế vương

- Tiểu nhi, lão phu đối với ngươi càng ngày càng hiếu kỳ! Lý gia lão tổ một kiếm bổ chém tới, đồng thời tay trái vươn ra, linh lực khủng bố hóa thành núi lớn, trấn áp tới Chu Hằng.

- Lão già, đừng tiểu nhi này tiểu nhi nọ, coi chừng ta vả miệng ngươi! Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, quyền trái đánh ra, quyền kình màu vàng lấp lánh lóa mắt, tay phải hắc kiếm chém ra, phù văn Ngũ Hành bám vào trong kiếm khí vô kiên bất tồi, mạnh mẽ đánh nát phong tỏa của Lý gia lão tổ.

- Tiểu nhi hôi sữa, cũng dám láo xược với lão phu! Lý gia lão tổ tay trái vạch hờ một vòng, tạo thành một quầng sáng màu xanh, hắn rung cánh tay trái, quầng sáng này lập tức bao trùm hướng Chu Hằng.
Hào quang này vừa đẩy ra liền màu xanh lan tràn, trên mặt đất lập tức sinh ra những sợi dây mây màu xanh. Trước khi Chu Hằng còn chưa kịp làm ra bất kỳ phản ứng đã quấn hai chân hắn.

- Tiểu hữu cẩn thận, đây là tuyệt học Mạn Chi Triển của Lý gia, sau khi bị quấn lấy rất khó thoát thân! Miêu gia lão tổ hét lớn.

Móa, không cảm thấy nói chậm rồi sao?

Chu Hằng cũng biết không trách được đối phương, bởi vì Lý gia lão tổ hiện tại nhưng là Sáng Thế Vương 8 tướng, đã không phải là cái người mà Miêu gia lão tổ biết, thời gian vận chuyển bí thuật nhanh hơn nhiều so với trong tưởng tượng!
Hơn nữa hắn hiện tại cũng không có thời gian nói nhảm với Miêu gia lão tổ. Hắc kiếm vận chuyển, kiếm khí ngang dọc, chặt đứt từng sợi dây mây, nhanh chóng thoát thân mà ra.

- Ha ha ha! Ngươi còn có thể chắn bao lâu! Lý gia lão tổ lại giở trò cũ, tay trái giơ lên, lại là một vệt xanh kéo dài ra, vô số dây mây mọc thành bụi điên cuồng cuốn về phía Chu Hằng.

Hắn là Sáng Thế Vương 8 tướng, bất kể là ở Long hay là linh lực khởi động đều hơn xa Chu Hằng. Cho dù Chu Hằng đã làm ra phòng ngự trước thời hạn đều vô dụng, vẫn bị mấy sợi mây xanh quấn gót chân.

Khác biệt ở chỗ, số lượng thiếu một chút.
Vào lúc Chu Hằng chặt đứt dây mây, Lý gia lão tổ đã bay vụt tới, trường kiếm trong tay vung lên thật cao, chém về phía bụng của Chu Hằng.

Một kiếm này nếu như thật sự chém trúng, Chu Hằng tuyệt đối sẽ bị thương nặng. Chết thì sẽ không, nhưng trường kiếm đó có dính kiếm khí của hắc kiếm, có lực phá hoại khủng bố, có thể khiến cho Chu Hằng trong nháy mắt mất hết năng lực phản kháng.

Mà Lý gia lão tổ chỉ cần tra xét thần thức của Chu Hằng là có thể bổ thêm một kiếm, hoàn toàn đưa hắn chầu trời.

Xoạt xoạt Chu Hằng xuất liền 7 kiếm, đã đem dây mây quấn trên chân hắn chặt đứt toàn bộ, nhưng Lý gia lão tổ cũng xông tới, trường kiếm chém nhanh xuống!
Xong rồi!

Một kiếm này làm sao tránh?

Tất cả mọi người đều thầm than trong lòng, Sáng Thế Vương 8 tướng dù sao cũng là Sáng Thế Vương 8 tướng, chênh lệch thật sự quá lớn! Chu Hằng có thể chống đỡ đến hiện tại đã không dễ rồi, còn muốn thủ thắng hoàn toàn là hy vọng xa vời!

Tuy nhiên, ngay cả Chu Hằng cũng ngã xuống, ai còn có thể ngăn cản Lý gia lão tổ điên cuồng?

Nếu quả thật chọc giận thần linh tối cao, như vậy nàng giáng xuống thần phạt, toàn bộ Tiên vực đều gặp tai họa!
Ông!

Đúng lúc này, Chu Hằng bỗng nhiên phóng ra khí thế của mình, một con Tử Diễm Thiên Long giận vọt lên trời!

Động tác của Lý gia lão tổ lập tức khựng lại!

Đối với Chu Hằng mà nói, vậy là đủ rồi!

Phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, Chu Hằng nhanh như chớp giật, một kiếm chém nhanh!

Phốc một đóa hoa máu bắn lên!
Thân hình Chu Hằng xẹt qua, giống như cánh ve nhẹ nhàng dừng lại.

Trên cánh tay trái của Lý gia lão tổ, máu tươi nhanh chóng nhuộm đỏ tay áo, hắn đầy vẻ kinh ngạc, thế cục mạnh yếu chuyển hóa cũng quá nhanh, nhanh đến khiến hắn không thể chấp nhận!

Không chỉ là hắn ngây dại, những người khác cũng đồng dạng như thế. Ai có thể nghĩ tới Chu Hằng vừa rồi còn ở vào thế yếu tuyệt đối không ngờ có thể tuyệt địa lật ngược thế cờ, một kiếm chém thương Lý gia lão tổ!

Mấu chốt ngay tại con Tử Diễm Thiên Long giận dữ kia!

Ánh mắt của mọi người đều tập trung trên thân thiên long giận múa trời cao ở trên người Chu Hằng. Bởi vì Chu Hằng khống chế tất cả khí thế đều tấn công Lý gia lão tổ, những người khác đều không hề có cảm giác.

Nhưng bọn họ nhìn con thiên long không ngừng rít gào kia, vẫn như cũ có một loại cảm giác nội tâm sợ hãi không yên, dường như bất cứ lúc nào đều có khả năng hôn mê.

Bởi hạn chế của hoàn cảnh thiên địa nơi này, không ra được Vương giả trong võ, trước giờ chỉ có võ giả cảnh giới cao dùng khí thế áp bách võ giả bậc thấp, mà căn bản chưa từng nghe nói giữa võ giả cùng cảnh giới cũng có thể như thế!

Hiện tại lại càng nghịch thiên, khí thế của Chu Hằng áp bách cũng không phải là võ giả cùng cảnh giới, hơn nữa còn cao hơn hắn một cảnh giới, lại càng là mạnh nhất Tiên vực cao hơn một cảnh giới lớn!Điều này khiến người làm sao tin tưởng!

Ầm!

Dư ba còn đang tàn phá bừa bãi, làm cho từng viên gạch chấn rơi xuống, nhưng mọi người lại đều như tượng, chỉ biết ngơ ngác nhìn Chu Hằng. Thậm chí có mấy người bị gạch đá từ trên cao rơi xuống đập vào còn không hề phát giác.

Lý gia lão tổ sắc mặt lạnh lẽo, hắn ra tay đem một miếng thịt lớn trên tay cắt xuống, một chùm máu tươi điên cuồng phun ra, lại lập tức ngừng lại.

Kiếm khí của hắc kiếm có được lực phá hoại đáng sợ, sau khi cắt miếng thịt này xuống ngược lại không sao.
- Tốt! Tốt! Tốt! Trong ánh mắt Lý gia lão tổ lưu chuyển hàn quang, sát khí trong lòng hắn đã sôi trào đến cực điểm.

Đường đường Sáng Thế Vương 8 tướng, nhân vật mạnh nhất Tiên vực, không ngờ hai lần bị một tiểu bối thương tổn, điều này đối với tự tin vô địch sau khi đột phá của hắn quả thật chính là một đả kích thật lớn!

Thù cũ hận mới cộng lại, khiến sát khí của hắn sôi trào như núi lửa.

Chu Hằng cầm kiếm đứng thẳng, Sáng Thế Vương 8 tướng thật sự khó đối phó!

Nguyên bản khí thế của hắn đủ để ảnh hưởng võ giả cao hơn một cảnh giới... đáng tiếc, đó là cảnh giới nhỏ mà không phải là cảnh giới lớn. Bởi vậy cho dù là Chu Hằng đem khí thế của bản thân ngưng tụ thành một đường đánh về phía Lý gia lão tổ cũng chỉ khiến đối phương hơi hơi ngây ra mà thôi.

Nếu là thời gian có thể dài hơn một chút, một kiếm vừa rồi của hắn có thể gọt tới phần cổ hoặc là đâm tới ngực Lý gia lão tổ, trực tiếp chấm dứt chiến đấu mà không phải là bị đối phương né tránh một chút vào thời khắc mấu chốt.

- Ngươi còn có thủ đoạn gì? Lý gia lão tổ tay trái vòng một vòng, dây mây mọc đầy đất, hắn rảo bước đi tới, những dây mây kia lại nhao nhao tránh ra, hình thành một con đường, cực kỳ quỷ dị.

Hắn sát khí ngút trời, linh lực rót vào, trường kiếm cũng bùng lên hào quang chói mắt.
Chu Hằng cười ha hả, vẩy hắc kiếm ra một đóa hoa kiếm, nói: - Thủ đoạn của ta còn nhiều, lão già, hôm nay chính là tử kỳ của ngươi!

Lý gia lão tổ muốn giết hắn báo thù cho tộc nhân của mình cũng thuận tiện thăm dò tình huống ngoại giới. Mà hắn cũng muốn cướp lấy nửa khối ngọc phù trong tay đối phương. Giữa hai người là mâu thuẫn không thể hóa giải, nhất định phải có một người ngã xuống!

- Tiểu nhi hôi sữa, chỉ biết đấu võ mồm! Lý gia lão tổ bước nhanh tới, trường kiếm vung chém, lại phát động công kích.

Từng sợi mây xanh làm quân tiên phong, nhao nhao phóng lên trời cuốn về phía Chu Hằng.
Chu Hằng hét lớn một tiếng. Ông toàn thân hắn hiện đầy phù văn Ngũ Hành. Vút thân hình vọt ra, nơi đi qua dây mây xanh đều vỡ nát. Chân hắn đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nhanh như một ngôi sao băng, Tinh Vân Kiếm Pháp triển khai, kiếm khí màu đen bay múa.

Vận chuyển phù văn Ngũ Hành đối với hắn mà nói là một tiêu hao rất lớn, cho nên hắn bình thường sẽ chỉ vận chuyển một cái phù văn Ngũ Hành, mà sẽ không giống như hiện tại phủ kín toàn thân. Nhưng hiệu quả cũng đặc biệt rõ ràng, hắn cường thế vọt qua, có thể vỡ nát hết thảy.

Cái gì!Lý gia lão tổ hơi hơi khựng lại, hắn không nghĩ tới Chu Hằng đột nhiên lại cường thế mấy phần, không ngờ có thể hoàn toàn không chịu bí thuật của hắn ảnh hưởng! Chính vào lúc này, Tử Diễm Thiên Long lại một lần tấn công, thân hình của hắn lại ngây ra!

Xoạt!

Trên vai hắn hiện lên một đoàn hoa máu!

Lại bị đâm trúng!

Lý gia lão tổ không thể duy trì biểu tình trấn định được nữa, sắc mặt dữ tợn như quỷ, hắn hiện tại hận không thể uống máu Chu Hằng.

Không ngờ ba phen bốn bận thương đến hắn trước mặt mọi người!
Rõ ràng chỉ là Thăng Hoa Đế nho nhỏ, vì sao không ngoan ngoãn đi tìm chết?

Có gì phải giày vò? Có gì phải giãy giụa?

Những người khác thì toàn bộ lâm vào trạng thái si ngốc, bọn họ đã nhìn không hiểu nữa! Nhưng trong lòng bọn họ lại dâng lên hy vọng mãnh liệt. Chu Hằng... thật sự có thể thắng!

- Chẳng qua cũng thế! Chu Hằng thu kiếm mà đứng, hắc kiếm không dính một tia máu. Hắn giọng bình thản, dường như đối thủ trước mặt căn bản không phải Sáng Thế Vương gì mà chỉ là con chó con mèo.

Lý gia lão tổ hít sâu một hơi. Bùng tóc trắng đầy đầu hắn chợt dựng ngược lên trời, bay múa phần phật. Ông ông trong cơ thể hắn cũng thả ra lực lượng khủng bố, chấn cho mặt đất đều run rẩy.

Hắn thật sự giận đến phát điên, lòng giết Chu Hằng giống như ngọn lửa bốc thẳng lên trời. Nhưng hắn dù sao cũng là Sáng Thế Vương, càng nổi giật trên mặt ngược lại càng không nhìn ra, nhưng tâm tình dao động lại vẫn phản ứng lên thân thể.

Vù! Vù! Vù!

Từng luồng gió xoáy chuyển động quanh thân thể hắn, trong đó có bùn cát gạch đá hỗn tạp, tạo thành những vòi rồng đen, khiến những người khác căn bản nhìn không rõ bộ dạng của hắn hiện tại. Nhưng ngẫu nhiên có những khối cát đá bắn ra, khi đánh và trên thân người khác, lập tức có thể nghe thấy tiếng hét thảm.
Đây chính là công kích Sáng Thế Vương 8 tướng phát ra, trừ bốn người Miêu gia lão tổ còn có thể phòng ngự được, những người khác chạm phải một cái là thân thể trực tiếp bị đánh ra một lỗ thủng!

Lão già phát động chiến lực mạnh nhất!

Chu Hằng cũng hít một hơi thật dài, tâm tình trong nháy mắt bình tĩnh lại, không gợn sóng.

Kiếm ý của Lăng Thiên Cửu Thức lưu chuyển trong lòng hắn, hắn cũng muốn phát động một đòn mạnh nhất! Hiện tại tâm tình của Lý gia lão tổ đã loạn, đúng là lúc đánh ra một đòn trí mạng. Nếu không bị đối phương đánh trả một đòn trước khi chết, chiến lực của Sáng Thế Vương 8 tướng cũng đủ để kéo Chu Hằng chết chung.
- Chết đi cho lão phu! Trong gió xoáy, Lý gia lão tổ sắc mặt dữ tợn, hét lớn một tiếng vồ nhanh ra, gió xoáy cuốn lên, thân hình của hắn mơ hồ không chừng, vô cùng quỷ dị.

Chu Hằng đứng yên không nhúc nhích, hắn đang đợi.

- Chết!!! Lý gia lão tổ đánh tới.

Ông!

Tử Diễm Thiên Long phát động!

Lý gia lão tổ lập tức trúng chiêu, giống như dây mây của hắn mặc cho Chu Hằng có chuẩn bị cũng khó thể né tránh, loại khí thế này đánh vào cho dù hắn có phòng bị cũng vẫn bị ảnh hưởng, chỉ là thời gian này trở nên càng ngắn ngủi mà thôi.

Nhưng Chu Hằng cần cũng chỉ là khoảnh khắc như vậy.

Lăng Thiên Cửu Thức ra!

Toàn bộ thiên địa trong nháy mắt trở nên một mảnh tối đen, mà một thanh đoạn kiếm còn tối tăm hơn đêm đen lại vô cùng nhanh chóng bắn vụt ra, mang theo tinh vân cuốn khắp, tinh tú tiêu tan, vũ trụ sinh ra, bùng nổ.

Trong mắt của Lý gia lão tổ, hình ảnh đoạn kiếm màu đen kia bỗng nhiên phóng đại!
Phốc!

Máu tươi bắn ra, thân hình Chu Hằng cũng xuất hiện ở sau lưng Lý gia lão tổ 10 trượng, trên đoạn nhận của hắc kiếm lăn xuống một giọt máu tươi, trong nháy mắt khôi phục màu ngăm đen vốn có!

Chương 776: Lại tiến vào Thánh sơn!

Ánh mắt của lão tổ Lý gia trống rỗng, thân thể cao lớn chậm rãi nghiêng về phía trước, bành, hắn té lăn trên đất, tro bụi bay đầy đất.

Chỗ lưng hắn hiện ra một vết máu, nhanh chóng mở rộng ra toàn bộ lưng, không còn một tia sinh khí nào tràn ra.

Sáng Thế Vương 8 tướng, tử vong!

Toàn trường yên tĩnh, tiếng hô hấp cũng bị đè xuống, trong đầu tất cả mọi người cũng chỉ còn lại có một kiếm rực rỡ vô hạn kia.

Một kiếm kia giống như một đạo thiểm điện, sáng lên trong óc bọn họ, làm cho bọn họ đột nhiên mở rộng nhãn giới, còn có một loại hoài nghi đối với thần linh chí cao, bọn họ tại sao phải kính sợ thờ phụng vị Thần Linh kia như thế?

Vì cái gì? Chuyện này dù sao cũng phải có một lý do a!

Qua một hồi lâu, từng tiếng hít thở mới vang lên một lần nữa, cũng trở nên vô cùng dồn dập.

- Lão tổ Lý gia đã chết!

- Thực sự đã chết!

- Ha ha ha! Tên ác ôn này rốt cục đã chết!

- Người mạo phạm uy nghiêm của Thần Linh, hẳn phải chết!
Mọi người đều hoan hô, vì đã kính sợ thời gian dài, nên hoài nghi của bọn họ chỉ là chuyện trong nháy mắt, lập tức đã coi việc lão tổ Lý gia thất bại là vì nghịch thiên hành sự, nếu không Thăng Hoa Đế làm sao có thể đánh thắng được Sáng Thế Vương 8 tướng?

Nhất định là thần linh chí cao phụ thể, giúp đỡ Chu Hằng thắng lợi!

Chu Hằng mặt không đổi sắc thu hồi hắc kiếm, Lăng Thiên Cửu Thức lập tức đã tiêu hao hết tất cả linh lực của hắn, chiến lực bây giờ của hắn cũng chỉ có thể lực cấp bậc Thăng Hoa Vương, bất kỳ một Thăng Hoa Vương nào cũng đều có thể dễ dàng đả bại hắn, thậm chí giết chết hắn!

Tuy rằng hắn vừa mới chém chết một tên đại ác của Tiên vực, nhưng hắn không thể cho rằng mọi người đều sẽ kính hắn là anh hùng, khẳng định có không ít nhà có dã tâm sẽ xem hắn như cái đinh trong mắt!

Bởi vì, hắn ngay cả Sáng Thế Vương 8 tướng cũng có thể giết!

Nếu bộc lộ ra hắn miệng cọp gan thỏ, vậy chắc chắn người ta sẽ ngang nhiên phát động công kích với hắn.

Cũng may hắn còn có Tử Diễm Thiên Long, Tử Diễm Thiên Long không quan hệ tới linh lực, cấp độ thuộc về ý thức. Cho dù là Thăng Hoa Đế làm khó dễ hắn, hắn cũng đều có thể dùng Tử Diễm Thiên Long chấn nhiếp đối phương. Giống như Hoặc Thiên, bất luận kẻ nào tiến vào phạm vi trong vòng ba trượng xung quanh nàng cũng chỉ có thể quỳ!

Chỉ là, hiện tại hắn cũng chỉ có thể khuất phục Thăng Hoa Đế, gặp được Sáng Thế Vương cao hơn một đại cảnh giới cũng chỉ có thể thoáng ảnh hưởng!

Cho nên hắn nhất định không thể để cho bọn bốn người Miêu gia lão tổ nhìn ra cái gì.

Hắn đi đến bên người Lý gia lão tổ, lấy nửa khối ngọc phù mà đối phương cất chứa ra ngoài, thu vào trên người mình. Hắn dùng ánh mắt bén nhọn đảo qua mọi người, mọi người bị ánh mắt của hắn đảo qua, ai cũng tim đập nhanh mà cúi đầu xuống.

Đây là một tồn tại có thể đánh chém Sáng Thế Vương 8 tướng, hoàn toàn xứng đáng là đệ nhất Tiên vực!

Chu Hằng đi nhanh. Bị ánh mắt vừa rồi của hắn chấn nhiếp, thì có ai dám theo đuôi?

Đi tới một chỗ không người, hắn vội vàng đi vào trong Tiên Cư, lập tức lấy tiên thạch ra hấp thu với luyện hóa, việc cấp bách chính là khôi phục chiến lực.

Suốt bốn ngày sau đó, hắn rốt cục khôi phục linh lực như lúc ban đầu, sau đó bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh mà hắc kiếm hấp thu được.

Càng là cảnh giới cao, nếu muốn dựa vào luyện hóa tinh khí sinh mệnh để tăng tích lũy linh lực lên thì càng chậm, giết nhiều người thật sự là không có tác dụng gì rõ rệt, cho dù là một Sáng Thế Vương 8 tướng.

Sau khi hắn nhìn qua Hồng Long nữ hoàng bốn nàng, ý niệm vừa động, ly khai Tiên Cư.
Đợi ở trong này thời gian cũng đủ dài, hắn đã gấp rút muốn rời khỏi.

Chính là thời gian bốn ngày còn chưa đủ để khôi phục phá hư mà mấy ngày trước Lý gia lão tổ tạo thành, khắp nơi đều là đống hỗn độn không chịu nổi. Hơn nữa cũng không có nhiều người dọn dẹp phế tích.

Chu Hằng gọi một gã Nhật Diệu Vương tới hỏi, mới biết được đại bộ phận cao thủ đều đi tham gia bao vây tiễu trừ Lý gia tổ địa rồi!

Trên thực tế, sau khi vị Sáng Thế Vương 8 tướng kia của Lý gia chết đi, trong gia tộc ngay cả Thăng Hoa Đế cũng tìm không ra một người. Trên thực tế đã không thể tiếp tục xưng là nhà quyền thế. Nhưng địa bàn bọn họ chiếm đoạt vẫn còn, nhiều người giết đi qua như vậy trên danh nghĩa là tiêu diệt dư nghiệt, nhưng trên thực tế cũng là vì muốn chia một chén súp, cướp lấy một phần ích lợi.
Chu Hằng tin tưởng, cho dù là hắn vẫn ngồi như vậy, đợi cho Lý gia hoàn toàn huỷ diệt, lợi ích của hắn vẫn sẽ được không ít người đưa tới, hơn nữa còn là phần lớn nhất.

Lý gia lão tổ chính là hắn đánh chém, ai dám không nhìn sự hiện hữu của hắn?

Tuy nhiên, Chu Hằng chỉ là khách qua đường vội vàng, ý tưởng duy nhất hiện tại của hắn chính là rời đi.

Hắn trực tiếp đi tới địa phương cất chứa nửa khối thánh phù khác.

Nơi này . . . Mùi máu tươi thật là nặng!

Đây là một nơi phong cấm, cách mỗi ngàn năm mới có thể mở ra một lần, mà nếu muốn mở ra trước thời hạn, cũng không phải là không có biện pháp, chính là huyết tế! Cấm chế càng mạnh, quy mô huyết tế tự nhiên cũng càng lớn!

Có ít nhất mấy ngàn người chết ở nơi này!
Chu Hằng chỉ là hơi hơi cảm ứng một chút, liền có thể chia ra khí tức huyết dịch bất đồng với thiên kế.

Lý gia lão tổ thật đúng là đồ tể, tuy nhiên ở trong mắt của đại bộ phận võ giả bậc cao, mạng của võ giả bình thường thì tính là cái gì?

Nửa khối ngọc phù kia đặt trong một cái lồng thủy tinh trong suốt, nhưng cũng không phải lẳng lặng nằm, mà đang lơ lửng ở trong đó, có một vầng sáng không rõ lưu chuyển.
Chu Hằng thử một chút xem có thể mở cái lồng ra hay không, nhưng trên thực tế chứng minh, ngay cả lão tổ lão tổ cũng chỉ có thể sử dụng Huyết Tế Thuật, có thể thấy được trình độ chắc chắn của cái lồng thủy tinh này đạt tới mức nào.

Tuy nhiên, Chu Hằng tuyệt sẽ không dùng Huyết Tế Thuật, nhưng hắn còn có hắc kiếm!

Ông, hắc kiếm tế xuất, hắn tâm niệm vừa động, phù văn Ngũ Hành bám vào trên thân kiếm.

Tinh Vân Kiếm Pháp, chém!

Bành! Bành! Bành! Bành!
Hắn chém ra từng kiếm một, uy lực vô cùng kinh khủng, chính là Sáng Thế Vương không tránh mà trực tiếp cứng rắn ăn, vậy khẳng định là bị chém thành hai đoạn! Khi hắn không ngừng mà chém xuống, phía trên cái lồng thủy tinh cũng xuất hiện từng vết nứt giống như mạng nhện.

Cũng không chờ Chu Hằng cao hứng, cái lồng thủy tinh này không ngờ có được năng lực chữa trị vô cùng cường đại, vết rạn rất nhanh thì tự động bù đắp khép lại rồi biến mất.

Đéo đỡ được!!

Chu Hằng dừng lại, trên lý thuyết mà nói, cái lồng này cách mỗi ngàn năm mới có thể mở ra một lần, tuy nhiên lúc trước bị huyết tế, khẳng định sẽ giảm bớt thời hạn rất nhiều, khả năng năm trăm năm, khả năng chỉ cần một trăm năm.
Nhưng Chu Hằng không chờ nổi thời gian lâu như vậy.

Cái lồng này sẽ tự mình khôi phục, cho nên muốn dựa vào tiến công liên tục để đánh nát nó là chuyện không thể nào, nhất định phải bộc phát ra lực lượng vô cùng mạnh mẽ trong nháy mắt mới có thể đánh vỡ cái lồng.

Như vậy, chỉ có Lăng Thiên Cửu Thức.

Làm!

Chu Hằng ngưng thần tĩnh khí, trong lòng lưu chuyển kiếm ý của Lăng Thiên Cửu Thức, chém mạnh ra.

Xuy xuy xuy xuy!
Trên cái lồng thủy tinh hiện ra một vết nứt vừa to vừa dài, nhanh chóng kéo dài về hai bên, sau khi tạo ra được một vòng, loảng xoảng một tiếng, cái lồng vỡ nát!

Thành công!

Chu Hằng liền vội vàng lấy nửa khối thánh phù ra, trong khoảng thời gian ngắn cũng không đoái hoài tới các khác, vội vàng đi vào trong Tiên Cư, tiếp tục khôi phục linh lực.

Thảm!

Lại là bốn ngày sau đó, Chu Hằng mở hai mắt ra linh lực toàn thân tràn đầy, hắn lại khôi phục được trang thai tốt nhất.
Không có vội vã rời khỏi Tiên Cư, hắn lấy hai khối ngọc phù ra ngoài.
Ông!

Hai khối ngọc phù đúng là tự mình hợp lại với nhau, một đạo quang hoa màu máu đỏ bắt đầu khởi động, giống như máu tươi tràn ra, nhưng khi Chu Hằng duỗi ngón tay chạm vào, hai khối ngọc phù đã dung hợp hoàn mỹ, nhìn không thấy một vết nứt nào.

Tự phục hồi!

Chu Hằng nắm ngọc phù cẩn thận xem xét, chỉ thấy hai mặt ngọc phù đều có một đạo đồ án hình tròn, có thể nói là mặt trời đỏ cũng có thể nói là trăng tròn, thậm chí bất kỳ đồ vật có quan hệ với hình tròn.
Quên đi, mặc kệ là cái gì, hiện tại hắn chỉ muốn rời đi nơi này.

Chu Hằng sãi bước đi ra ngoài. Nhưng không lâu lắm, chỉ thấy mấy đạo nhân ảnh bay vụt tới, đúng là bốn đại Sáng Thế Vương Miêu gia lão tổ, còn có một chút Thăng Hoa Đế. Bọn họ đại khái là một mực đang chờ đợi hắn, nếu không không có khả năng hắn vừa xuất hiện liền chạy tới toàn bộ.

- Tiểu hữu, tìm một chỗ để nói chuyện được chứ?

Kiều gia lão tổ nói. Đời sau của hắn không ngờ không minh bạch cùng một số tình địch năm trước, chuyện này thiếu chút nữa làm hắn tức giận đến hộc máu. Cũng may thời gian có thể trị liệu hết thảy, hiện tại Lý gia lão tổ đã giải quyết xong, hắn đã nhốt Kiều Thanh Thanh vào nơi bế quan khổ tu của gia tộc, để cho nàng hảo hảo tỉnh lại.
Chu Hằng tươi cười, nói:

- Không tiện, ta không có thời gian!

- Tiểu hữu, ích lợi của Lý gia . . .

Miêu gia lão tổ đuổi theo một bước.

Hiện tại thế lực của Lý gia đã bị dọn sạch hoàn toàn, là thời điểm nên phân chia bánh ngọt. Nhưng Chu Hằng có công lao lớn nhất không cắt ra một khối trước, những người khác như thế nào dám phân chia?

Tuy rằng bọn họ đã để lại một khối lớn nhất trước cho Chu Hằng, nhưng nếu Chu Hằng không hài lòng thì sao?
Người này là tồn tại khủng bố ngay cả Sáng Thế Vương 8 tướng cũng đều có thể đánh chém ai dám làm hắn không hài lòng!

Chu Hằng nhướng mày, nói:

- Đây là chuyện của các ngươi, làm gì có tí quan hệ nào với ta?

Mọi người hai mặt nhìn nhau, đều là lộ ra vẻ sầu khổ.

Chu Hằng càng không thèm để ý, bọn họ càng khó xử a, rốt cuộc nên đưa cho Chu Hằng bao nhiêu phần? Đưa ít, bọn họ không dám, cũng càng sợ Chu Hằng bất mãn, nhưng đưa nhiều, bọn họ cũng không muốn a!

Buồn muốn chết!
Lão nhân gia ngài không thể nói ra lời khẳng định sao?

Chu Hằng nào có tâm tình để ý tới bọn họ, đi nhanh về phía trước, rất nhanh liền đi tới dưới Thánh sơn, trước mặt còn có cấm chế.

Tên này muốn lên Thánh sơn?

Mọi người đều cảm thấy khó, Thánh sơn không thể khinh nhờn a, nhưng ai có thể có năng lực ngăn Chu Hằng?

Chu Hằng lấy thánh phù ra, bước về phía trước một bước, khi một đạo quang hoa lưu chuyển, hắn đã bị ánh sáng màu máu đỏ bao phủ, đi vào bên trong khu vực Thánh sơn.
Hiện tại, những người khác chính là muốn ngăn cản cũng là không thể nào!

Hy vọng Thần Linh không trách tội!

Thân hình Chu Hằng đi vội, một đường cưỡi ngựa xem hoa, hơn một tiếng sau, hắn đi tới điểm cuối cùng mà lần trước tiến vào, phía trước đầm suối kia. Tuy nhiên, lần này màn hào quang ngọc phù phát ra vẫn nồng đậm như cũ, hắn không có cảm giác được áp lực gì, đủ để bảo hộ hắn tiếp tục đi tới.

Lên lên lên!

Hắn đi nhanh, ước chừng lại qua một ngày sau, ngọc phù đột nhiên trở nên ảm đạm, không phát ra bất kỳ ánh sáng nào nữa.
Hỏng bét!

Chu Hằng vừa mới dâng lên cái ý niệm này, nhưng lập tức phát hiện bốn phía cũng không có áp lực nặng nề đánh tới, làm cho hắn thành thịt nát trong nháy mắt.

Nơi này, giống như dưới chân núi, không có cấm chế tồn tại!

Chu Hằng vội vàng quan sát môi trường nơi này.

Thanh sơn lục thủy, môi trường có thể nói là vô cùng tuyệt đẹp, mà mấu chốt chính là, linh khí nơi này vô cùng nồng đậm, đủ để duy trì Sáng Thế Vương, Sáng Thế Hoàng thậm chí Sáng Thế Đế đột phá.

Chính là chỗ này! Nhất định là vậy!
Chu Hằng âm thầm gật đầu, nơi này tất nhiên có yêu thú Sáng Thế Cảnh, mới có thể tạo ra hầm ngầm thần bí kia.

Chương 777: Huyết Nguyệt chi nữ!

Chu Hằng không dám khinh thường, nơi này khả năng có yêu thú cấp bậc Sáng Thế Hoàng, thậm chí Sáng Thế Đế, với thực lực bây giờ của hắn còn chưa đủ để nghĩ đến sẽ đối kháng được.

Hơn nữa, bản thân cái chỗ này đã lộ ra cổ quái vô cùng, có một vị thần linh chí cao còn không biết chết hay chưa.

Hắn cũng không dám đưa Hồng Long nữ hoàng các nàng ra, nếu là gặp được yêu thú cấp bậc Sáng Thế Hoàng hắn căn bản không có năng lực bảo hộ các nàng.

Một mảnh thanh sơn lục thủy, giống như tiên cảnh nhân gian.

Không thể không nói, môi trường nơi này cực đẹp, có gốc cây ăn quả không biết tên, kết ra từng quả ướt át tươi đẹp, tùy tiện ăn một quả, ngọt mát vô cùng, có súc tích linh khí cường đại.

Đáng tiếc, cũng không phải cấp bậc Thánh dược.

Đương nhiên cái gọi là Thánh dược định nghĩa khác với cấp độ, trái cây giống như vậy nếu là để ở Phàm giới, liền tuyệt đối là Thánh dược đỉnh cao. Mà trước hắn dùng Thánh dược ở Minh giới phỏng chừng chẳng khác nào trái cây hiện tại kia.

Trình tự bất đồng, giá trị bất đồng.

Phàm giới dùng linh thạch, Tiên giới dùng tiên thạch, đã là như thế, lại không biết tài nguyên tu luyện của Minh giới là cái gì?
. . . Thiên Huyền Linh Tinh?

Không biết chuyện gì xảy ra, Chu Hằng đột nhiên nghĩ đến loại tài nguyên tu luyện thần bí này, đó là một cái tinh cầu trải qua mấy tỷ năm, trên trăm ức năm mới có thể sinh ra, tuyệt đối là vô cùng trân quý.

Thực ra không có linh thạch, tiên thạch cũng không phải không thể tu luyện, chính là tốc độ chậm một chút, hơn nữa có linh dược phụ tá thì tốc độ chẳng những sẽ không chậm, ngược lại còn sẽ tăng lên.

Chỉ là số lượng linh dược quá ít, nếu là mọi người muốn dựa vào linh dược để tu luyện, vậy căn bản là cung không đủ cầu.

Chu Hằng vừa nghĩ, vừa tiếp tục hướng lên núi.
Mấy giờ sau, hắn thấy được một đầu yêu thú thật lớn như núi, phun trào ra dáng vẻ khí thế độc ác của Sáng Thế Hoàng. Vô cùng kinh khủng! Thực ra chỉ là hình thể của nó cũng đủ đáng sợ, làn da giống như trọng giáp kia khiến Chu Hằng hoài nghi cho dù hắn đánh Lăng Thiên Cửu Thức ra cũng đều chưa hẳn có thể chặt đứt.

Yêu thú không có thể vận dụng các loại võ kỹ giống người, nhưng chúng nó gặp may mắn, sinh ra liền có được lực lượng đáng sợ, cái này đủ để bù lại chênh lệch giữa các võ giả cùng chúng nó.

Chiến đấu như vậy không có chút ý nghĩa nào, Chu Hằng dè dặt tránh đi, mà con yêu thú kia cũng là lười biếng quỳ rạp trên mặt đất để ngủ, giống như Chu Hằng cũng không đáng để nó quan tâm.

Lại là sau vài giờ, hắn gặp một con bọ ngựa to lớn, cánh tay màu vàng trong nháy mắt chém rụng đầu một con Bạch Hổ, đang ăn uống khoái trá.

Đều là Sáng Thế Hoàng đỉnh phong!

Đầu bọ ngựa yêu kia đang ăn vui, không để ý tới Chu Hằng chút nào, giống như tên bé tí hon này không thể lấp đầy bụng nó, căn bản mặc kệ.

Bích Thủy Ngưu, Xích Luyện Song Đầu Giao, Đại Hồng Lang . . . Một đường đi Chu Hằng thấy được rất nhiều yêu thú, bất kỳ một đầu yêu thú nào xuống núi cũng đều có thể phá huỷ hoàn toàn Tiên vực. Mà theo hắn trèo lên cao, cấp bậc yêu thú đã tăng lên, xuất hiện tồn tại mạnh nhất là Sáng Thế Đế!

Chu Hằng như giâm lên băng mong, gặp được yêu thú Sáng Thế Đế hiện tại hắn trừ bỏ bỏ trốn mất dạng căn bản không có lựa chọn khác!
Ngọn núi này, cao tới thái quá!

Chu Hằng đã đi ba ngày ba đêm, tuy nhiên còn không có leo đến đỉnh.

Không may, thời điểm ngày thứ tư hắn đụng phải một đầu Cửu Nhãn Tri Chu khác đang kiếm ăn, chính là Sáng Thế Đế 6 tướng, lúc này triển khai đuổi giết hắn! May mắn, cũng không lâu lắm liền gặp một đầu Xích Kim Điêu khác đang kiếm ăn. Hai đầu yêu thú Sáng Thế Đế đánh nhau, cho Chu Hằng cơ hội thoát thân.

Thật sự là rất khi dễ người, vừa mới xưng vương ở Tiên vực, chạy đến nơi này lại chỉ có thể chật vật mà chạy!

Chu Hằng thở dài, ai bảo tất cả tồn tại nơi này đều là Sáng Thế Cảnh. Chống lại Sáng Thế Vương hắn liều mạng ra Lăng Thiên Cửu Thức còn có phần thắng, nhưng gặp được tồn tại tầng thứ cao hơn một chút hắn liền thực sự bất lực.

Cảnh giới chênh lệch đặt ở đâu a!

Hắn dùng phù văn Ngũ Hành che lấp khí tức của mình. Một đường cẩn thận hơn, giống như ẩn thân, không ngừng đi tới đỉnh núi.

Bảy ngày sau đó, hắn rốt cục thấy được đỉnh núi!

Ầm!

Một đạo quang hoa màu máu xông thẳng tới chân trời, sau đó là một đạo dao động không rõ tản ra, có một loại cảm giác làm cho người ta phát ra kính sợ vô cùng từ đáy lòng. Hắc kiếm hơi chấn động một chút trong đan điền, hóa giải cổ ba động này.

Sắp tới rồi!

Phía trên kia đến tột cùng có thần linh chí cao hay không?

Còn có . . . Mảnh vỡ của hắc kiếm!

Chu Hằng càng thêm cẩn thận, hắn cũng không muốn gây thêm rắc rối vào lúc này.

Tuy nhiên, hắn tuy rằng thấy được đỉnh núi, nhưng khoảng cách vẫn là thật xa, lại là nửa ngày trời sau, hắn rốt cục mới đến đỉnh núi.
Đỉnh núi này, rất bằng phẳng.

Giống như Võ Đấu Trường, đây là một cái sân to lớn, ở chính giữa lại là một cái ao màu máu.
Ông, hắc kiếm rung động, nhắm thẳng vào Huyết Trì.

Mảnh vỡ của hắc kiếm ở trong đó sao?

Chu Hằng đầu tiên là quan sát môi trường chung quanh một chút, lúc này mới nhảy ra ngoài, sau khi lên xuống mấy cái đã là đi tới cạnh huyết trì.

Hắn nhìn vào trong huyết trì, nhưng cũng không phải thấy ảnh ngược, mà là một cái thế giới!
Ầm!

Đầu của hắn chấn động, trong thức hải sôi trào vô số hình ảnh, đó là cuộc sống của vô số người ở Phàm giới Tiên vực, từng ly từng tý, nhưng cùng tràn vào đầu óc của hắn trong nháy mắt căn bản không phải là chuyện hắn có thể thừa nhận!

- A!

Chu Hằng nửa quỳ bên cạnh ao, phát ra rên rỉ thống khổ.

Qua mười mấy phút, hắn mới thoáng khôi phục, trên mặt có biểu tình không nói được.

Trong khoảnh khắc đó, hắn thấy được vô số cuộc sống hạnh phúc, nhưng cũng nhìn thấy vô số thảm kịch, khiến hắn giống như đã trải qua vô tận năm tháng, khiến hắn sinh ra một loại cảm giác tâm hồn tang thương.

Đây quả thực là một ma trì!

Mảnh vỡ của hắc kiếm hẳn là ở dưới đáy ao, không lấy?

Chu Hằng lắc lắc đầu, như vậy sao được! Hắn lấy hắc kiếm ra, tìm kiếm trong ao nước, ý đồ để cái chuôi Bảo khí này tự mình hấp dẫn bộ phận vỡ nát trở về, nhưng hắn . . . Suy nghĩ nhiều!

Nước ao yên lặng, không phản ứng chút nào!

Hắc kiếm chỉ có dài chút ít như vậy, căn bản không đến đáy a!
Chu Hằng cắn chặt răng, đưa tay trái vào trong ao, ông, một cỗ rung động truyền tới từ trong ngón tay.

Ầm!

Đúng lúc này, toàn bộ cái ao đột nhiên sôi trào, ba ba, giống như bị đun sôi. Hắn vội vàng rụt tay lại, làm ra thái độ cảnh giới, nhưng hắn lập tức phát hiện, dao động của ao nước này cũng không có bởi vì hắn thu tay về mà dừng lại, mà đang tiếp tục sôi trào, hơn nữa động tĩnh càng lúc càng lớn.

Hô! Trong nước hồ tạo thành một cái lốc xoáy, sau đó dòng nước xoáy càng nhanh!

Xoạt!
Huyết lãng xông lên tận trời. Nước ao cuồn cuộn cuốn ra, quỷ dị là không có một giọt rơi xuống, mà đang nhu động, giống như hình thành đồ án đặc thù nào đó.

Thân hình Chu Hằng liên tiếp thối lui, hắn hiện tại chỉ có thể yên lặng theo dõi kỳ biến.

Rất nhanh, những huyết lãng này tạo thành một hình tròn, giống như một vầng Huyết Nguyệt treo ở trên trời!

Nguyên lai đồ hình trên ngọc phù kia là trăng tròn, trăng tròn màu máu!Huyết Nguyệt!

Trong lòng Chu Hằng bỗng nhiên cả kinh, hắn nghĩ tới mảnh Tiên đại lục đụng vào Huyền Càn Tinh, một tòa Đạo tràng bảo tồn rất hoàn hảo. Trên cánh cửa còn có dấu hiệu Huyết Nguyệt, dẫn động sự giận dữ của Hoặc Thiên.

Sau đó, chủ nhân Thiên Bảo Các của Thiên Long Đế triều ở Huyền Càn Tinh, Đan Định Khôn cũng có một khối ngọc phù có Huyết Nguyệt, từ phàm tới tiên, thế lực hai giới đang tìm chủ nhân chân chính cua bon hăn.

Chu Hằng luôn luôn đoán chủ nhân chân chính của Thiên Bảo Các chính là người chủ của Huyết Nguyệt ấn ký, cũng bởi vậy hắn không có cảm tình gì đối với Thiên Bảo Các.

Hiện tại . . . Huyết Nguyệt này có phải thay mặt người thần bí kia hay không?

Ông, một đạo nhân ảnh hiện lên từ dưới cái ao, đây là một nữ nhân mặc váy dài màu đỏ thẫm, bởi vì là nằm ngang, Chu Hằng cũng không thể nhìn thấy diện mạo của nàng. Áo lưới như máu, tóc đen như thác nước!

Thân thể của nàng chậm rãi từ nằm thẳng biến thành dựng thẳng, hai mắt nhắm nghiền, tay chân buông xuống, dường như đang trong trang thai hôn mê, phía sau có một vầng Huyết Nguyệt!

Chu Hằng rốt cục thấy được diện mục thật của nàng!

Mỹ tuyệt nhân hoàn!

Chu Hằng vốn tưởng rằng vẻ đẹp của Hoặc Thiên là độc nhất vô nhị, trên thế giới này khó có thể có nữ nhân thứ hai có thể so sánh với nàng, nhưng hiện tại hắn không thể không thừa nhận, thiên địa tạo vật là thần kỳ nhất!
Phong thái của cô gái này đủ để so sánh với Hoặc Thiên!

Hắn không khỏi si mê, vẻ mặt ngẩn ngơ. Không biết qua bao lâu, khả năng chỉ là trong nháy mắt, cũng có thể qua mấy giờ, hắn hoàn toàn mất đi phán đoán đối với thời gian.

Đây nhất định là kẻ tử thù của Hoặc Thiên, chủ nhân có được Huyết Nguyệt ấn ký!

Lực lượng pháp tắc vô thượng ở nơi này, cộng thêm đồ án huyết nguyệt này, trong lòng Chu Hằng liền có xác định trăm phần trăm!

Hắn đột nhiên tràn đầy sát khí!
Đây là tử địch của Hoặc Thiên, có thể sẽ xúc phạm tới Hoặc Thiên, thậm chí dồn Hoặc Thiên vào chỗ chết!

Xinh đẹp nữa thì như thế nào, thương tổn Hoặc Thiên thì chính là tử địch của hắn!

Tên địch nhân này đến tột cùng cường đại tới mức nào . . . Chu Hằng không thể nào phán đoán, nhưng tuyệt đối là cùng cấp bậc với Hoặc Thiên, nếu không cũng không thể bị Hoặc Thiên hận thấu xương như vậy, thực lực không đủ sao có thể làm cho người ta ghi hận, thật giống như con kiến voi, voi sẽ để ở trong lòng sao?

Giết!

Chu Hằng rung hắc kiếm lên, sát chiêu cường đại nhất hiện tại của hắn chính là Lăng Thiên Cửu Thức!

Kiếm ý lưu chuyển, phù văn Ngũ Hành bố trí ở thân kiếm, Chu Hằng ngưng thần tĩnh khí.

Huyết Nguyệt chi nữ trước mắt này có thể là thời điểm nàng hư nhược nhất, lúc này đúng là cơ hội tốt nhất để giết nàng, có lẽ cũng là cơ hội duy nhất!

Xuất kích!

Thân hình Chu Hằng nhảy ra, hắc kiếm rung động, kiếm khí múa nhanh, Lăng Thiên Cửu Thức ra!

Ông!
Hắc kiếm dừng ở chỗ một xích trước người Huyết Nguyệt chi nữ, cũng không thể đi tới chút nào nữa!

Mà đúng lúc này, Huyết Nguyệt chi nữ chậm rãi mở hai mắt ra!

Nàng nguyên bản đã đẹp đến kinh tâm động phách, nhưng lúc trước luôn luôn nhắm chặt hai mắt nên có vẻ thiếu linh động, hiện tại hai mắt mở ra, một gương mặt xinh đẹp có linh khí không gì sánh được, giống như một bức họa có linh hồn, có thể sống lại.

Nhìn thấy đoạn kiếm gần trong gang tấc, nàng bỗng nhiên hiện lên vẻ giận dữ, nhưng lập tức nàng liền lộ ra kinh ngạc, chỉ là đưa tay chộp một cái, hắc kiếm liền rơi vào trong tay của nàng, mà Chu Hằng thì bị nàng lăng không dùng một chưởng ấn xuống, rơi xuống trên mặt đất.
Nàng lộ ra vẻ suy tư, tay phải nhoáng lên một cái, bàn tay đã xuất hiện một thiết phiến tối tăm, hình như là một đoạn mũi kiếm.

Đúng vậy, đây là mảnh vụn của hắc kiếm!

Chu Hằng có thể cảm ứng được hắc kiếm lộ ra ngoài vẻ hân hoan! Càng làm cho hắn cảm thấy quái dị là, hắc kiếm căn bản không có một tia bài xích đối với Huyết Nguyệt chi nữ này, ngược lại lại rất thân thiết!

Đây là chuyện gì xảy ra?

Một đạo u quang hiện lên, khối thiết phiến này đã hòa hợp thành một thể với hắc kiếm, có một cổ khí tức vui mừng khôn xiết lưu chuyển, dường như đang mừng rỡ vì được dung hợp một lần nữa.
- Ngươi vì sao muốn thương tổn ta?

Huyết Nguyệt chi nữ này trôi nổi ở khoảng không, nói với Chu Hằng, giọng nói tuy rằng trong veo như dòng suối mát, nhưng đều có một cỗ uy thế vô thượng lưu chuyển, cái gì Siêu Sáng Thế Đế, ở trước mặt nàng ngay cả xách giày đều là không xứng!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau