KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 766 - Chương 770

Chương 768: Thế không thể đỡ

Chu Hằng ngồi trong sân viện, nhìn từng mảnh lá cây rơi rụng, khẽ thở dài.

Sao lại có chuyện trùng hợp như thế!

Sau khi vừa "tông cửa", hắn lập tức đẩy Lam Long nữ hoàng ra, vội vàng rời khỏi Tiên Cư, chạy ra sân viện nhàm chán nhìn lá cây rụng.

Hẳn là... không tính là xảy ra chuyện gì!

Dù sao còn cách một lớp vải, cũng không thể coi như chân chính chọc vào phải không? Đúng, nhất định không thể tính, tối đa là đi vào một phần tư, vậy làm sao mà tính được?
Nhưng mà, hình như có một phen cảm thụ khác lạ!

Dựa vào, sao mình lại lạc đề nữa?

Cái chỗ chết tiệt này, phóng đại tâm tình của hắn gấp mười gấp trăm lần, chẳng những giận dữ đến nhanh, dục vọng vừa châm là bùng cháy!

Chu Hằng nhắm mắt lại, trong đầu lại không khỏi hiện ra cánh mông to mê người của Lam Long nữ hoàng, làm người ta lưu luyến không thôi, thật sự muốn nhào vào lần mò thắng cảnh, nghiên cứu bộ ngực kích thước kinh người, hoặc là khe mông sâu thần bí của nàng.

Không được, hắn nhất định phải mau rời khỏi chỗ này!
Cuối cùng, một đêm trôi qua, trận đấu tổ thứ 5 cũng bắt đầu, cuối cùng do một Thăng Hoa Hoàng Quý Viễn Bác bùng nổ trồi lên. Thực lực người này không kém, tranh đấu Thánh Thủy Sứ Giả lần trước là thua dưới tay Nghiêm Cẩm Thụy, mới dừng lại ở vòng 8 người mạnh nhất, tuyệt đối có đủ thực lực.

Đến đây, tám người mạnh nhất đã được chọn ra, thi đấu vòng 4 người mạnh nhất sẽ tiến hành vào 3 ngày sau, để mọi người đều có đầy đủ thời gian nghỉ ngơi. Sau đó bán kết, chung kết sẽ được tiến hành cùng một ngày, xác định người được chọn làm Thánh Thủy Sứ Giả.

Trong 3 ngày sau đó, Chu Hằng cũng không thấy được Lam Long nữ hoàng.

Hắn cố ý vô tình tránh né, Lam Long nữ hoàng càng trốn trong Tiên Cư không chịu ra, tự nhiên hai người không có cơ hội gặp mặt.
- Tứ muội của ngươi không sao chứ? Chu Hằng hỏi Hồng Long nữ hoàng.

- Không có gì! Sao lại có chuyện? Hồng Long nữ hoàng kỳ quái nhìn Chu Hằng, lúc ấy Chu Hằng cùng Hồng Long nữ hoàng ngã rất nhanh, bò dậy càng nhanh hơn. Cộng thêm nàng bị say đến đầu óc mơ hồ, căn bản không phát giác được hai người đã xảy ra tiếp xúc thân mật ngắn ngủi.

- Hả, sao ngươi lại quan tâm muội ấy như thế? Hồng Long nữ hoàng chớp mị nhãn. - Nè, ngươi sẽ không động tâm tư gì với Tứ muội của ta đó chứ? Đáng ghét mà, rõ ràng người ta là của ngươi, sao lại đi coi trọng Tứ muội! Tên phụ lòng nhà ngươi!
- Nè nè nè! Ngươi đừng nói lung tung, giống như là ta bội tình bạc nghĩa ngươi vậy! Chu Hằng cảm thấy ăn không tiêu, tính cách đôi hoa tỷ muội Long tộc này hoàn toàn là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược.

- Không cho phép ngươi thích Tứ muội, ngươi là của người ta! Hồng Long nữ hoàng kéo áo Chu Hằng, mắt sáng long lanh, biểu tình đúng là đổi là đổi.

Chu Hằng lại thở dài, làm sao hắn lại dính vào chuyện này cơ chứ!

Lại một ngày sau, trận chiến tám người mạnh nhất Thánh Thủy Sứ Giả cuối cùng bắt đầu, trải qua rút thăm, đối thủ của Chu Hằng chính là Quý Viễn Bác vùng lên ở tổ 5, tuy nhiên hắn cùng Quý Viễn Bác là tổ ra sân cuối cùng.
Ba trận trước, ba người Nghiêm Cẩm Thụy, Tôn Trác Lập cùng Kiều Thanh Thanh không phụ kỳ vọng, đều đánh bại đối thủ của mình, dễ dàng đến mức làm người xem không nhìn ra được tu vi thế nào.

Một ngàn năm qua, bọn họ đều có tiến bộ rất xa, thậm chí đều chiếm được cơ duyên to lớn, thế mới tiến bộ tăng vọt trên con đường võ đạo.

Chu Hằng ra sân, đứng đối diện Quý Viễn Bác.

Trận chiến này không có người được công nhận vô địch như Nghiêm Cẩm Thụy, tuy nhiên Chu Hằng mạnh mẽ chiến thắng trong thi đấu tiểu tổ, Quý Viễn Bác cũng là nhân vật mạnh mẽ chỉ xếp dưới ba người Nghiêm Cẩm Thụy, kỳ thật trận chiến này càng thu hút người xem.
Bởi vì không ai biết người nào có thể thắng được trận chiến này, không giống ba trận trước, chưa đánh là người ta đã biết kết quả.

Loại hồi hộp này đương nhiên chỉ tồn tại trong lòng người xem, Chu Hằng căn bản không coi Quý Viễn Bác là đối thủ, dưới Sáng Thế Vương có ai xứng là địch với hắn?

- Trong vòng 10 chiêu, ta sẽ đánh bại ngươi! Quý Viễn Bác dùng giọng điệu lạnh băng nói, tràn đầy lòng tin mạnh mẽ.

Chu Hằng cười ha ha, nói: - Được! Vậy ta bắt đầu đếm! 1, 2, 3...

Mọi người da mặt co rút, Quý Viễn Bác nói là 10 chiêu, không phải đếm đến 10, có thay đổi khái niệm như vậy sao?

- Ha ha ha! Vậy ta đánh bại ngươi trong vòng 10 tiếng đếm! Quý Viễn Bác rống dài, lập tức thi triển công kích, vận chuyển linh lực, 8 đạo pháp tướng của hắn xuất hiện, là Thăng Hoa Hoàng 8 tướng!

Khó trách hắn có lòng tin như thế!

Thiên địa này nhìn địa vực cũng không nhỏ, nhưng đặt ở bên ngoài thì căn bản không thể so sánh! Chỗ càng nhỏ, tự nhiên dân cư cũng càng ít, so sánh ra thì tỷ lệ xuất hiện thiên tài càng nhỏ đến đáng thương. Huống chi linh khí thiên địa nơi này không thể tính là dư thừa, cũng làm xuất hiện cường giả vượt qua cực hạn trở nên vô cùng khó khăn, Thăng Hoa Hoàng 8 tướng, đủ để kiêu ngạo!

- Không ngờ tới, Quý Viễn Bác lại đạt đến Thăng Hoa Hoàng 8 tướng, hoàn toàn có tư cách tiến công lên người thắng cuối cùng!

- Ngàn năm trước, đám người Nghiêm Cẩm Thụy, Tôn Trác Lập cũng chỉ là Thăng Hoa Hoàng 7 tướng, bọn họ đã có thể quét ngang vô địch! Nếu bọn họ đều không thể vượt qua cực hạn, vậy người thắng sau cùng trong trận đấu lần này phải là Quý Viễn Bác!

- Không ai ngờ tới, Quý Viễn Bác lại đạt đến Thăng Hoa Hoàng 8 tướng!

- Hắn quả thật nhịn được!
8 tướng vừa xuất hiện, dư luận liền nghiêng về phía Quý Viễn Bác.

Quý Viễn Bác rống lớn, 8 tướng đồng loạt, hắn đan hai tay, kéo ra một mảnh mây sáng màu tím đỏ, hóa thành những mảnh thiên thạch, điên cuồng đụng về phía Chu Hằng.

- 7, 8, 9, 10! Chu Hằng không nhanh không chậm, khi tiếng "10" vừa ra khỏi miệng, công kích của Quý Viễn Bác cũng hung hãn ập tới, thời gian tính toán vừa khớp, muốn một chiêu đánh bại Chu Hằng.

Ầm!

Tiếng nổ nặng nề, bên trong Võ Đấu Trường cuốn lên lốc bụi, xoay tròn lan tràn ra bốn phương tám hướng.

Mọi người đều ngưng thần nín thở, sợ bỏ sót một chi tiết nào.

Bụi mù tiêu tan, chỉ thấy Chu Hằng cùng Quý Viễn Bác đứng cách nhau 10 trượng, không nhìn ra được sau chiêu vừa rồi là ai chiếm thượng phong.

Ở góc khán đài, ánh mắt Nghiêm Cẩm Thụy lóe lên, khóe miệng nhếch lên cười lạnh.

- Nghiêm huynh, cảm thấy khó chơi sao? Tôn Trác Lập ngồi bên cạnh hắn, mặc dù hai người là đối thủ cạnh tranh, nhưng quan hệ mặt ngoài cũng không tệ, có thể thường xuyên thấy bọn họ đi cùng nhau.
- Tôn huynh cho rằng thế nào? Nghiêm Cẩm Thụy lại không đáp mà hỏi ngược.

Hai người quan hệ tốt cũng chỉ là mặt goài, bởi vì bọn họ đều xuất thân từ gia tộc Sáng Thế Vương, cũng đều là tộc nhân kiệt xuất nhất, bình thường ở chung thì thế nào cũng phải bảo trì khách sáo ngoài mặt.

Nhưng đề cập tới vấn đề cá nhân, bọn họ làm sao chịu nói thật?

Nghiêm Cẩm Thụy không nhìn ra được sâu cạn c Tôn Trác Lập, còn Tôn Trác Lập cũng không nhìn ra được cảnh giới chân thật của Nghiêm Cẩm Thụy, hai người đều tu một loại bí pháp ẩn giấu khí tức, trừ khi có thực lực mạnh hơn bọn họ cả mảng lớn, không thì đừng mơ nhìn ra được.- Nếu chỉ là 8 tướng... Ta trở tay là có thể trấn áp! Tôn Trác Lập ngừng một lúc, nhưng vẫn kiêu ngạo vô cùng nói.

Trở tay là có thể trấn áp?

Vậy là tu vi gì? 9 tướng, 10 tướng? Thậm chí.... Thăng Hoa Đế?

Bọn họ đều là thiên kiêu đương thời, lực lượng ngang nhau thì bọn họ có thể chiến thắng bất cứ ai, mà chỉ cần chiếm ưu thế lực lượng, bọn họ trở tay là có thể trấn áp bất cứ kẻ nào! Cho nên, những lời của Tôn Trác Lập tiết lộ ra, chính là hắn tối thiểu cũng là Thăng Hoa Hoàng 9 tướng!

Đây là nói thật... hay là cố ý phóng đại?
Nghiêm Cẩm Thụy sẽ không thể không chút do dự tin lời đối phương, rất có thể đối phương đang hư trương thanh thế, nhiễu loạn tâm tình của mình, từ đó ảnh hưởng tâm tình lúc chiến đấu với người này.

Đối đầu giữa cao thủ, nhiều mặt đủ loại, công tâm càng là trọng yếu nhất.

- Như nhau thôi! Như nhau thôi! Nghiêm Cẩm Thụy không chút yếu thế nói, hắn không thể nào làm mất ý chí chiến đấu của mình, nói lại, hắn quả thật có thực lực đó, không phải khoác lác lung tung.

Hai người nhìn nhau, đều mỉm cười, trong lòng lại suy ngẫm những năm qua, đối phương có tiến bộ thế nào, rốt cuộc là 8 tướng, 9 tướng, thậm chí đột phá đến Thăng Hoa Đế.
Bên dưới, Quý Viễn Bác lộ ra vẻ thận trọng, lực lượng của đối phương không kém gì hắn, còn hắn lại có một loại ảo giác, dường như đối phương còn chưa vận dụng toàn lực!

Sao lại thế được!

Hắn đặt nghi ngờ sang một bên, hai tay rung lên, lại phát động công kích Chu Hằng, lại là một mảnh thiên thạch ập xuống.

Chu Hằng tùy ý nghênh đón, chỉ là lực lượng Thăng Hoa Hoàng 8 tướng chênh lệch thật sự quá xa với hắn, hắn lại suy nghĩ bay xa, nhớ lại Lam Long nữ hoàng, nhớ tới buổi tối mấy ngày trước hắn không cẩn thận tiến vào chỗ sâu thẳm, làm hắn cảm thấy đáy lòng ngứa ngáy.
- Khè, tên này từ đâu ra, sao lại mạnh như thế?

- Người mạnh như vậy, làm sao lại chưa từng nghe nói qua!

- Lần này thật thú vị, lại xuất hiện 5 người có thực lực cạnh tranh được vị trí cuối cùng! Đáng tiếc, hiện tại giữa hai người kia nhất định phải có một sắp bị loại!

- Cũng là chuyện hết cách rồi!

Người xung quanh tranh luận xôn xao, bọn họ không ngờ tới Chu Hằng lại mạnh mẽ đến thế.

Chu Hằng lắc đầu, ngừng suy nghĩ vẩn vơ, kéo lên một chút tinh thần, chiến lực lập tức kịch liệt tăng vọt.
Quý Viễn Bác lập tức không chổng nổi, trở nên chật vật không thôi trước công kích dồn dập của Chu Hằng, không được mấy chiêu liền bị một quyền đánh bay, tuyên bố kết thúc trận chiến này.

Người chiến thắng, Chu Hằng!

Tiếp theo, lập tức tiến hành rút thăm vòng bán kết, Chu Hằng rút được Nghiêm Cẩm Thụy, còn Tôn Trác Lập thì rút được Kiều Thanh Thanh.

Mọi người đều dự kiến được, đây sẽ là hai trận khổ chiến, cũng sẽ là hai trận đại chiến vô cùng đặc sắc.

Thoáng nghỉ ngơi một chút, trận đấu đầu tiên lập tức mở màn, do Chu Hằng nghênh chiến Nghiêm Cẩm Thụy.
- Chu huynh, chủ động nhận thua thì sao? Nghiêm Cẩm Thụy cũng không lập tức triển khai công kích, mà là khuyến cáo Chu Hằng.

Chu Hằng không khỏi buồn cười, nói: - Ngươi thật có lòng tin mạnh đến vậy, cho rằng ta phải thua hay sao?

Nghiêm Cẩm Thụy chắp tay ra sau, nói: - Tuy rằng ngươi quả thật rất có thực lực, nhưng tuyệt không thể là đối thủ của ta. Chỉ là ta muốn đánh bại ngươi cũng tốn chút sức, cho nên không bằng ngươi tự mình nhận thua, dù sao ngươi mới tham dự tranh đấu Thánh Thủy Sứ Giả lần đầu, còn có 9 cơ hội nữa!

Người này khá là tự phụ, nhưng cũng khá là thông minh, nếu có thể tiết kiệm được tiêu hao lớn trong trận bán kết, như vậy hắn nhất định sẽ chiếm được ưu thế lớn trong trận chung kết sắp tiến hành!

--- Trận đấu Thánh Thủy Sứ Giả lần trước, chính là vì hắn tránh qua Tôn Trác Lập cùng Kiều Thanh Thanh, chờ lúc bọn họ phân ra thắng bại, căn bản không có thời gian khôi phục, nào phải là đối thủ của hắn?

----------oOo----------

Chương 769: Cám ơn

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Vậy có chỗ tốt gì với ta?

- Chỗ tốt? Nghiêm Cẩm Thụy cũng cười một tiếng, nói: - Ngươi giao đấu với ta, cuối cùng chỉ có một kết quả thất bại. Còn bị ta đánh bại, ngươi khó tránh sẽ chịu chút đau khổ da thịt, vì sao không tự mình nhận thu, như vậy có thể làm mình bớt chịu tội, càng để ngươi giữ được phong độ. Dù sao nhận thua với ta cũng không phải chuyện gì mất mặt, người khác sẽ chỉ coi là ngươi biết thức thời!

- Tài ăn nói của ngươi không tệ! Chu Hằng gật đầu nói.
- Nói như vậy, ngươi đã đồng ý? Nghiêm Cẩm Thụy khẽ vui mừng, mặc dù hắn có lòng tin chiến thắng, nhưng Chu Hằng sâu không lường được cũng làm hắn không nắm chắc. Có thể không đánh một trận, hắn có thể dùng trạng thái tốt nhất để nghênh chiến người thắng giữa Tôn Trác Lập và Kiều Thanh Thanh.

Như vậy, Thánh Thủy Sứ Giả lần này sẽ lại thuộc về hắn!

Bằng không danh hiệu này rơi vào đầu Kiều Thanh Thanh hoặc Tôn Trác Lập, như vậy trong hai người này sẽ xuất hiện một người có hai lần nhận được danh hiệu Thánh Thủy Sứ Giả, đặt ngang hàng với hắn. Nhưng nếu lần này lại bị hắn thắng, hắn cùng ba lần vinh quang Thánh Thủy Sứ Giả sẽ hoàn toàn xứng đáng trở thành đệ nhất nhân trong thế hệ này!
Hắn không sợ đánh, chỉ là không muốn tiêu hao lực lượng trong chiến đấu không có ý nghĩa!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Vì sao ngươi không đầu hàng ta, có thể bớt chịu khổ da thịt, hơn nữa nhận thua ta thật ra cũng không phải là chuyện gì mất mặt!

Mất con muội ngươi!

Ta là người ra sao? Huyết mạch trực hệ Sáng Thế Vương, Vương giả trong Thăng Hoa Hoàng thế hệ này, làm sao có thể nhận thua người khác? Không chỉ là mất mặt hắn, còn là Nghiêm gia sau lưng hắn, còn có lão tổ Sáng Thế Vương nhà hắn!
- Chu Hằng, ngươi cứ muốn tự chuốc lấy khổ? Ánh mắt Nghiêm Cẩm Thụy lạnh xuống.

Chu Hằng thần sắc hờ hững, quát khẽ: - Quỳ xuống!

Oong! Khí thế Tử Diễm Thiên Long quét ngang!

Trong lòng Nghiêm Cẩm Thụy căng thẳng, cảm thấy linh lực trong cơ thể tan rã, hai chân không tự chủ được nhũn ra, bùm một cái quỳ xuống trước Chu Hằng.

--- Hắn chỉ là Thăng Hoa Hoàng, không phải Vương giả trong võ, cùng cảnh giới làm sao không bị khí thế của Chu Hằng ảnh hưởng? Không chỉ là ảnh hưởng, hơn nữa còn là áp chế toàn diện, sống chết chỉ nằm trong một ý niệm của Chu Hằng.
Ầm! Toàn trường chấn động!

Bọn họ không nghe được hai người đối thoại, chỉ thấy hai người động mồm mép một hồi, Nghiêm Cẩm Thụy liền quỳ xuống.

Má nó tuyệt đối có màn đen mà!

Mọi người đều tràn đầy khinh thường, đã là 4 tuyển thủ mạnh nhất sao còn có giao dịch ngầm? Quả thật là khinh nhờn thần linh chí cao mà!

- Quá giả tạo!

- Có màn đen!
- Có giao dịch ngầm!

- Phải hủy bỏ tư cách hai người kia!

Mọi người nháo nhào mắng chửi, thật coi bọn họ là đần độn, giao dịch màn đen lại trắng trợn như thế này.

Nghiêm Cẩm Thụy thật muốn khóc lớn, hắn không phải tự mình quỳ xuống, chỉ là bị một cỗ áp lực không thể hình dung chấn cho hoàn toàn không có lòng chống cự. Bản thân hắn tự biết, hiện tại xương cốt toàn thân hắn đang rung rẩy, mồ hôi lạnh điên cuồng tuôn ra, có nỗi kinh sợ không thể hình dung được.

Giống như, nam nhân đối diện hắn chính là chủ của thiên địa, hắn dám bất kính với thần linh thì đúng là tội không thể tha!
Chu Hằng mỉm cười, lớn tiếng nói: - Nếu hắn nhận thua, vậy ta thắng rồi chứ?

- Ngươi... đã thắng! Một lát sau, giữa sân vang lên tiếng nói già nua, khí tức Thăng Hoa Đế lưu chuyển, chấn nhiếp tiếng ồn trên sân - Trận đấu như thế, phía Thánh Tiên Điện khẳng định phải điều động cường giả mạnh nhất ra bảo hộ trật tự.

Tuy nhiên, Nghiêm Cẩm Thụy nhận thua quá không rõ ràng, ngay cả hắn cũng nhất thời không tiếp thụ được.

Chu Hằng nhìn Nghiêm Cẩm Thụy rồi nháy mắt một cái, nói: - Cám ơn! Rồi xoay người rời Võ Đấu Trường.
Phụt! Nghiêm Cẩm Thụy phun mạnh một ngụm máu, đường đường Thăng Hoa Hoàng lại bị tức giận đến hôn mê.

Tuy rằng trận chiến này làm cho phần đông người xem đều hoài nghi có màn đen, nhưng kết quả đã được khẳng định, bọn họ đành phải tiếp nhận, sau đó mong chờ trận đấu thứ hai sẽ vô cùng phấn khích, ít nhất sẽ là chân chính đánh nhau.

Kiều Thanh Thanh cùng Tôn Trác Lập lập tức ra sân, trận bán kết thứ hai sẽ tiến hành ngay sau đó.

Kiều Thanh Thanh là một mỹ nữ khoảng hơn 20 tuổi, ánh khí kinh người, có cảm giác như Lam Long nữ hoàng thứ hai. Chỉ là cảnh giới kém xa, hơn nữa dung mạo cũng không cùng một tầng với Lam Long nữ hoàng, so sánh ra thì kém xa lắc.
Hai người này là đối thủ cũ, tuy nhiên bởi vì giao thủ lần trước đã là chuyện cách ngàn năm, ban đầu bọn họ cũng không dùng toàn lực, mà thử lẫn nhau. Nhưng chiến trận nhanh chóng trở nên kịch liệt, đánh cho tối trời tối đất, làmcho mọi người hô to phấn khích.

Chiến đấu kịch liệt hơn nửa giờ, vẫn là Kiều Thanh Thanh cao hơn một bậc, một chưởng đánh vào lưng Tôn Trác Lập, đánh đối phương ra khỏi Võ Đấu Trường, kết thúc trận bán kết.

Cuối cùng, chính là trận chung kết Chu Hằng đấu Kiều Thanh Thanh.

Ấn theo quy định, Kiều Thanh Thanh sẽ được nghỉ ngơi nửa giờ, tuy rằng không có tác dụng gì lớn,nhưng cũng có thể khôi phục một chút linh lực cùng thể lực đã tiêu hao. Nhưng nàng chiến thắng xong lại căn bản không rời Võ Đấu Trường, mà trực tiếp phát ra khiêu chiến.

- Chu Hằng, xuống đấu một trận!

Chu Hằng mỉm cười, nữ nhân này khiêu chiến nhìn như lỗ mãng, kích động, thật ra tuyệt đối không ngu xuẩn!

Một hồi ngắn ngủi thì có thể khôi phục được bao nhiêu linh lực?Hiện tại nàng nương theo khí thế chiến thắng Tôn Trác Lập, chính là lúc chiến ý mạnh nhất, cũng là lúc chiến lực mạnh nhất!

- Vậy đánh một trận! Chu Hằng nhẹ nhàng rơi xuống Võ Đấu Trường, hắn cũng muốn kết thúc sớm loại chiến đấu vô vị này, sau đó thừa dịp vào núi lấy Thánh Thủy, trốn khỏi cái chỗ này!

- Chiến! Chiến! Chiến! Kiều Thanh Thanh liên tục kêu lên, hai tay khép lại, hai mắt lưu chuyển kiếm quang xanh biếc, hóa thành một thanh bảo kiếm thực chất. Nàng cầm lấy, vung kiếm kém ra.

Một cái bóng xanh xẹt qua, lạnh lẽo thấu xương!

Lúc trước nàng chiến đấu với Tôn Trác Lập căn bản không có vận dụng vũ khí mà, nhưng đấu với Chu Hằng liền tế ra, đủ thấy nàng tuyệt đối thận trọng với Chu Hằng.
Chu Hằng chỉ ra một cái, Ngũ Hành Phù Văn lưu chuyển, ngón tay bao bọc ánh sáng vàng, độ cứng tuyệt đối không kém hơn Tiên khí Thăng Hoa Cảnh! Hắn dùng tay làm kiếm, vận chuyển Tinh Vân Kiếm Pháp!

Xẹt! Xẹt! Xẹt!

Kiếm quang màu vàng lưu chuyển, diễn hóa ra một mảnh tinh vân to lớn, sinh, diệt, khô, vinh.

Ầm!

Kiếm khí đụng nhau, tạo thành lốc bụi, nhưng lốc bụi còn chưa cuốn lên đã bị kiếm khí hấp thụ, như một còn rồng xám dụng vào nhau.
Chu Hằng không dời bước, chỉ là vận chuyển ngón tay, bình thản như thường. Nhìn lại Kiều Thanh Thanh,lại bị kiếm khí màu vàng đẩy cho chật vật, ai cao ai thấp nhìn qua là rõ.

Người xem toàn trường đồng loạt tắt tiếng, qua hồi lâu mới khôi phục năng lực nói chuyện.

- Thật không ngờ tới, Chu Hằng lại mạnh đến vậy!

- Nói như thế, lúc trước hắn đánh bại Nghiêm Cẩm Thụy không phải là trò màn đen?

- Màn đen con muội ngươi! Ngươi ngu đừng tưởng người ta cũng ngu như ngươi. Dù cho Chu Hằng cùng Nghiêm Cẩm Thụy có cấu kết trước, nhưng Nghiêm Cẩm Thụy có thân phận gì, hắn có thể làm ra chuyện quỳ xuống ở trước mắt bao người hay sao?

- Đúng thế, quỳ xuống trước mặt bao người thì bảo hắn về sau còn có mặt mũi gì gặp người ta?

- Khẳng định là Chu Hằng quá mạnh mẽ!

Lúc này vừa xoay chuyển luận điệu, mọi người liền không còn nghi ngờ thực lực của Chu Hằng, ngược lại đi chủ động giải oan cho Chu Hằng.

- Ngươi rất mạnh! Kiều Thanh Thanh đột nhiên thu kiếm đứng đó, vẻ mặt thận trọng.
Chu Hằng mỉm cười, nói: - Vậy ngươi không ngại nhận thua, ta cũng không có thói quen đánh nữ nhân!

Nghe những lời này của hắn, Hồng Long nữ hoàng trên khán đài lập tức trợn trắng, cái mông to tròn mê người của nàng hiện tại còn đau kìa!

- Nhưng mà, ngươi vẫn không phải đối thủ của ta! Kiều Thanh Thanh vừa chuyển lời, rung lên trường kiếm. - Ngươi đáng để ta vận dụng toàn lực!

Nàng vỗ nhẹ ngực mình, một cỗ lực lượng kỳ diệu lưu chuyển, khí tức của nàng điên cuồng vọt lên, sôi trào hùng hồn như biển rộng!Ầm!
Mọi người toàn trường không khỏi đau ngực, sắc mặt tái nhợt, trong lòng tuôn ra sợ hãi.

Thăng Hoa Đế!

Kiều Thanh Thanh lại là Thăng Hoa Đế!

Khí thế kinh khủng lưu chuyển, sâu không lường được giống như biển rộng, lại hùng hồn tràn đầy không thể chống đỡ!

Thăng Hoa Đế đấu Thăng Hoa Hoàng, vậy khẳng định là nghiền ép tuyệt đối!

- Thật không ngờ tới, ngàn năm trôi qua, Kiều Thanh Thanh đã đột phá Thăng Hoa Đế!
- Trong thế hệ trẻ, nàng mới thật sự là Vương!

- Vương duy nhất!

- Kiều Thanh Thanh!

- Kiều Thanh Thanh!

- Kiều Thanh Thanh!

Người xem bên ngoài dần dần hô lên hòa nhịp, hợp thành tiếng hô thống nhất, như muốn xé rách bầu trời.

Võ giả đều sùng bái cường giả, Kiều Thanh Thanh thể hiện ra sức mạnh mà mọi người đều mong muốn mà không với đến, làm cho mọi người sùng bái cuồng nhiệt.

Thắng bại trận chiến này đã không cần nói cũng biết, Thăng Hoa Đế đấu Thăng Hoa Hoàng còn không phải tiện tay trấn áp?

- Còn muốn đánh tiếp? Khí thế của Kiều Thanh Thanh đã đạt đến cực hạn, nàng vào lúc mấu chốt ở trận chung kết bùng nổ ra sự thật tiến vào Thăng Hoa Đế, chính là vì bỗng nhiên nổi tiếng, dùng phương thức có tính xung kích mạnh nhất để tiến lên đỉnh điểm.

Không thể không nói, thật ra nữ nhân này rất coi trọng hư danh.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Chỉ là Thăng Hoa Đế 1 tướng mà thôi! Thế này đi, ngươi có thể đẩy ta lui một bước, coi như ngươi thắng!

Coi như ngươi thắng!

Giọng điệu ngông cuồng, quá kiêu ngạo!

- Chỉ là Thăng Hoa Hoàng lại dám nói với Thăng Hoa Đế như vậy?

- Ngươi không hiểu hả? Thăng Hoa Hoàng đấu Thăng Hoa Đế là thua chắc, nhưng ngông nghênh ngoài miệng một chút, cũng có thể vãn hồi được mặt mũi!

- Không sai, mặc kệ thế nào, Thăng Hoa Đế một chiêu có thể đánh bại Thăng Hoa Hoàng, hắn nói đẩy lùi một bước coi như thua, quả là dát vàng lên mắt
- Đúng là không biết xấu hổ!

- Quá không biết xấu hổ!

Mọi người lòng đầy căm phẫn, trong quyết chiến công bằng, mỗi một võ giả đều thống hận người giở trò vặt náy

Quyết chiến đương nhiên là đấu chiến lực, không phải là đấu mồm mép!

- Đánh chết hắn!

- Xử lý hắn!

Mọi người nhao nhao kêu to, ngón cái chỉ xuống, đó là biểu hiện miệt thị tuyệt đối với hắn.

Kiều Thanh Thanh lại vẻ mặt như thường, nàng gặp qua quá nhiều thiên tài phách lối, nhưng thì sao chứ, sau khi bị nàng đánh bại tự nhiên sẽ tè ra quần!

Nàng rung trường kiếm, khí thế kinh khủng lưu chuyển, chấn đến không khí nổi sóng như nước.

- Yến Quy Tây!

Kiều Thanh Thanh một kiếm bay ra, thân như yến lượng, kéo theo ráng mây xanh biếc.

----------oOo----------

Chương 770: Tiến vào Thánh sơn

Chu Hằng chỉ ra một cái, như cười khẽ vuốt hoa, vẻ mặt bình thản, nhưng có một cỗ không linh huyền diệu.

Keng!

Ngón tay của hắn chỉ lên mũi kiếm, hào quang chói mắt bỗng bùng nổ, làm cho người dưới Thăng Hoa Đế đều không nhịn được nhắm mắt lại.

Đợi cho mọi người vội mở mắt ra, chỉ thấy Chu Hằng đứng cách một kiếm hai cánh tay với Kiều Thanh Thanh, bởi vì hai người đều giơ thẳng tay, dùng ngón tay chỉ lên mũi kiếm.

Chu Hằng vẻ mặt mỉm cười, còn Kiều Thanh Thanh vẻ mặt nghiêm nghị, một đoàn gió mạnh thổi qua, cuốn theo quần áo hai người bay phất phới như tiên.

Cái gì!

Chu Hằng lại đỡ được một kiếm náy

Hơn nữa chân của hắn lại không lùi dù chỉ là một phân nhỏ!

Màn.... màn đen?

Không có khả năng, Kiều Thanh Thanh đã cho thấy tu vi Thăng Hoa Đế, nhân vật như vậy còn có thể phối hợp với người khác diễn ra màn đen? Ai có tư cách ra lệnh nàng làm vậy?
Rốt cuộc thực lực của Chu Hằng mạnh mẽ đến cỡ nào?

Rốt cuộc hắn có phải Thăng Hoa Hoàng không chứ!

Chu Hằng nhìn Kiều Thanh Thanh, nói: - Thân mình ngươi không lùi mà cưỡng ép hóa giải lực lượng, sẽ chỉ làm ngươi bị thương! Làm gì khổ thế!

Bị thương?

Phụt!

Như xác minh lời của Chu Hằng, sắc mặt Kiều Thanh Thanh nháy mắt trở nên tái nhợt, sau đó hé môi nhỏ, máu tươi liền phun ra, môi hồng trở nên tái nhợt, nhưng dính vết máu đỏ liền tràn đầy xinh đẹp thê lương.

Thật... thật sự bị thương!

Một chiêu trước đó, Kiều Thanh Thanh chẳng những không đẩy lùi Chu Hằng, ngược lại vì bản thân cậy mạnh không lùi, mạnh mẽ hóa giải lực lượng của Chu Hằng, chấn thương chính bản thân?

Khè!

Mọi người toàn trường cảm thấy da đầu tê dại, tràn đầy khó tin, thậm chí có xúc động muốn khóc.

Chu Hằng khẽ rung lên, thân thể Kiều Thanh Thanh bị hắn chấn ra khỏi Võ Đấu Trường.

--- Bây giờ hắn là Thăng Hoa Hoàng 14 tướng, lực lượng có thể sánh với Thăng Hoa Đế 3 tướng, cộng thêm lực phá hoại của Ngũ Hành Phù Văn, chỉ là Thăng Hoa Đế 1 tướng có thể chống chọi trực diện với hắn? Nếu không phải hắn xuống tay lưu tình, một chỉ này tuyệt đối có thể nổ nát Tiên khí của đối phương, lại đánh vỡ nát cả người nàng!

Người chiến thắng sau cùng là... Chu Hằng!

Xứng dánh với danh hiệu, hoàn toàn xứng đáng!

Ầm! Sau một mảnh yên tĩnh, toàn trường vang lên tiếng vỗ tay như thủy triều, vô số người đều hô to tên Chu Hằng, đều chuyển ngón cái lên trên, đây là Võ Đấu Trường kính ý với anh hung.

Đánh bại Thăng Hoa Đế lên đỉnh cao, chứng thực 100%!

Chu Hằng không hề để ý tới hư danh này, tùy ý rời Võ Đấu Trường.

Khoảng cách đến lễ sinh nhật thần linh chí cao còn lại 5 ngày!

Trong 5 ngày này, có rất nhiều người đến thăm hỏi Chu Hằng, làm hắn phiền không thôi, dứt khoát dẫn theo Mộc Đồng Đồng cùng Hồ Nhân đi chơi khắp nơi, mắt không thấy lòng không phiền.

Sau khi mở ra cấm chế Thánh sơn, hắn sẽ sẽ trực tiếp đi lên đỉnh Thánh sơn, tìm kiếm đường rời đi. Bởi vậy, ở trong này một ngày ít một ngày, hắn dẫn hai tiểu nha đầu du sơn ngoạn thủy, tạm thời buông ra hết suy nghĩ.

Giữa trưa ngày thứ tư, Chu Hằng dẫn hai tiểu nha đầu tới cạnh hồ nước vắng lặng, mặt nước như gương, tràn đầy xinh đẹp.

Chu Hằng cho hai tiểu nha đầu chơi nước, hắn thì đi tản bộ bên bờ hồ. Chỉ là đi mấy bước hắn liền dừng chân, đằng trước xuất hiện một bóng người duyên dáng, vừa lúc đặt chân bên bờ hồ. Đáng người thon thả lồi lõm thu hút, trở nên vô cùng linh động giữa non xanh nước biếc này.

Đó là Kiều Thanh Thanh.

- Chu huynh... Cô gái này đạp sóng bước đến, như Lăng Ba tiên tử, uyển chuyển duyên dáng, như hoa chớm nở.

Nàng trùng hợp đến đây, hay là cố ý canh chừng hắn?

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Thì ra là Kiều cô nương, đã dưỡng thương tốt rồi?

- Cảm ơn Chu huynh quan tâm, Thanh Thanh đã không ngại! Nàng đi bên bờ, cười đứng cạnh Chu Hằng, đôi mắt to nhìn Chu Hằng có lưu chuyển những tia tình ý. Nàng nhìn mặt hồ phẳng lặng như gương, nhẹ nhàng nói: - Từ khi bốn ngày trước bị Chu huynh đánh bại, Thanh Thanh vẫn luôn nhớ cảnh thất bại đó!Chu Hằng cười xin lỗi, nói:
- Ngại quá, ta nhất định phải thắng trận đó!

- Đó là Thanh Thanh tài không bằng người, làm sao có thể trách Chu huynh! Kiều Thanh Thanh thu hồi ánh mắt, lại chuyển sang nhìn Chu Hằng. - Chu huynh, trước đây tuy rằng Thanh Thanh có thua, nhưng chưa từng có người làm Thanh Thanh thua phục như vậy!

- Những ngày qua Thanh Thanh vẫn nhớ mãi không quên Chu huynh, Chu huynh có nhớ tới Thanh Thanh chứ? Nàng mi mắt hàm xuân, lại xấu hổ cúi đầu xuống.

Nữ nhân này bị hắn đánh bại, ngược lại đi thích hắn?

Trong lòng Chu Hằng đầu tiên là dâng lên một cỗ hư vinh, có thể được người ta yêu mến luôn là chuyện vui vẻ. Nhưng hiện tại hắn đã không muốn trêu hoa ghẹo nguyệt - hơn nữa, tuy rằng Kiều Thanh Thanh cũng có thể coi như mỹ nhân tuyệt sắc, nhưng muốn làm Chu Hằng đã quen nhìn tuyệt sắc rung động, chút dung mạo này còn kém xa.

Hắn suy nghĩ dùng từ, nói: - Thật có lỗi, ta đã có người yêu mến!

Sắc mặt Kiều Thanh Thanh lập tức trắng nhợt, nàng biết bên cạnh Chu Hằng có hai mỹ nữ dị tộc,nhưng hai nữ nhân kia không hề có chút tu vi, làm sao xứng làm thê tử của Chu Hằng? Tối đa cũng chỉ làm mỹ thiếp, không khác gì đồ chơi!

Nhưng Chu Hằng lại nói hai nữ nhân kia là người yêu của hắn, điều này đả kích nàng quá lớn!
Không được, thứ nàng nhìn trúng thì tuyệt đối chỉ thuộc về nàng!

Kiều Thanh Thanh ấn xuống nước mắt sắp trào ra , quay đầu sang một bên, nói: - Chu huynh, Thanh Thanh tin tưởng ngươi nhất định sẽ hồi tâm chuyển ý!

Cũng không chờ Chu Hằng, thân hình nàng nhảy lên, nháy mắt biến mất đằng xa.

Nhưng Chu Hằng không nhìn thấy được, là hận ý có phần dữ tợn của nàng.

Chu Hằng nhún vai, thích ai là tự do của mỗi người, nhưng người bị thích cũng không nhất định cũng thích, bằng không thế giới này còn không loạn mất? Tùy tiện nàng vậy, dù sao hắn sẽ lập tức rời khỏi đây.

Đợi cho mặt trời xuống đằng tây, trăng sáng nổi lên, Chu Hằng liền dẫn hai tiểu nha đầu về Thánh Tiên Điện.

Một ngày bình yên, cuối cùng đến ngày sinh nhật ngàn năm của vị thần linh chí cao kia.

Chu Hằng mang theo Tiên Cư, 4 nữ cùng con lừa đen tự nhiên đã sớm ở bên trong, hắn đến chỗ Tế đàn Thánh Tiên Điện.

Một tòa tượng đá cao lớn lập tức xuất hiện trước mặt Chu Hằng, cao trăm trượng, toàn thể chớp động ánh sáng ngọc lấp lóe, nhưng giống như trước kia, trên mặt có lớp sương mù che phủ, không ai nhìn rõ bộ mặt thật của vị thần linh chí cao này.

Mọi người đến đông đủ, đây là ngày long trọng nhất Tiên vực, ngoài những người vừa lúc bế quan thật sự không thể ra mặt, mọi người đều ăn mặc nghiêm túc đến tham dự, chúc mừng ở Tế đàn các thành phố. Còn ở Thánh Tiên Điện chính là Tế đàn quy cách cao nhất, có thể tham dự đại điển nơi này vốn là một loại thể hiện thân phận.

Tiên vực chỉ có năm vị Sáng Thế Vương cũng đã đến bốn vị, lão tổ Lý gia bởi vì còn bế tử quan, đã bỏ lỡ hai lần đại điển ngàn năm trước, lần này không xuất hiện cũng không làm mọi người kỳ quái, ngược lại cảm thấy là đương nhiên.

Sau một đống lớn lễ nghi phiền phức, Chu Hằng đi tới dưới tượng đá, một vị Sáng Thế Vương tự mình ra mặt, giao một cái bình thánh cho hắn, đồng thời con có một cái ngọc phù vỡ nát chỉ còn một nửa.

Chu Hằng nhìn kỹ, trên ngọc phù này có dấu hiệu, nhưng bởi vì ngọc phù vừa vặn nứt vỡ ở giữa, dấu hiệu này có hình dạng gì cũng không phân biệt được.- Chỉ có cầm ngọc phù này mới đi vào Thánh sơn, lúc ngươi đi đến giữa sườn núi, sẽ thấy được một cái suối thành, lấy nước thánh ở chỗ đó, lập tức trở về, trả lại ngọc phù. Đây là chí bảo ở Tiên vực! Vị Sáng Thế Vương kia nói, có khí tức khủng bố lưu chuyển.

Ở trong này, Sáng Thế Vương chính là tồn tại mạnh nhất, khí tức tối cao lưu chuyển, sắc mặt mọi người trắng bệch, phát ra run sợ từ sâu trong nội tâm.

Ngay cả mông của siêu Sáng Thế Đế mà Chu Hằng cũng dám đánh, làm sao còn kính sợ Sáng Thế Vương?

Hắn gật đầu, đã vội vàng muốn đi vào Thánh sơn.
Thì ra nắm giữ cái ngọc phù này là có thể đi vào Thánh sơn. Ha ha, cái này cũng có nghĩa hắn làm lật trời bên trong cũng không có người vào ngăn cản hắn.

Tốt lắm, bây giờ hắn còn chưa có nắm chắc chống lại Sáng Thế Vương, như vậy càng tốt.

Hắn đi đằng trước, ít nhất mấy vạn người đi theo sau, một đường ra khỏi Thánh Tiên Điện, thẳng đến Thánh sơn.

Đến chỗ này, không một ai tiến thêm được một tấc.

Chu Hằng một tay cầm bình thánh, một tay cầm ngọc phù, tiếp tục tiến tới.

Oong!
Trong nháy mắt tiến vào Thánh sơn, mảnh ngọc phù vỡ nát thả ra hào quang đỏ như máu, bao bọc quanh Chu Hằng, hắn đặt chân xuống, đã vào trong núi!

Xong!

Chu Hằng bước nhanh đi tới, chân càng chạy càng nhanh.

Mọi bí ẩn ở chỗ này đều sắp vạch ra trước mặt hắn, sau đó, hắn có thể rời khỏi đây trở về nhà! Nếu may mắn, thậm chí hắn còn có thể mang về mảnh vỡ hắc kiếm!

Áp lực thật lớn!

Chu Hằng nhanh chóng phát hiện, dù là có ngọc phù hộ thân, nhưng áp lực nơi này vẫn vô cùng mạnh mẽ, đừng nói phóng lên, chỉ là duy trì tốc độ hiện tại cũng đã rất khó khăn.

Quả nhiên, tốc độ của hắn ngày càng chậm.

Là bởi vì chỉ có nửa mảnh ngọc phù?

Chu Hằng nhăn mày, chỉ có nửa mảnh ngọc phù đủ duy trì cho hắn lên đến đỉnh núi hay sao?

Ba giờ sau, tốc độ của hắn đã không khác gì người thường, ngọc phù tỏa ra hào quang cũng ngày càng mờ, như sắp không chống nổi áp lực kinh khủng chỗ này.

Nhưng núi này... vẫn cao không thấy cuối!
Ào ào ào, đằng trước có tiếng nước chảy.

Chu Hằng lại tiến lên mấy chục trượng, một cái nguồn suối xuất hiện trước mặt hắn, nước suối tuôn lên có một loại nhịp điệu kỳ diệu.

Nơi này chính là tận cùng rồi!

Không phải tận cùng của núi, mà là cực hạn mà hắn có thể đặt chân, ngọc phù tỏa ra hào quang gần như không còn, tối đa đi tới mười mấy trượng. Nhưng vẫn không nhìn thấy đỉnh cao, chỉ có mười mấy trượng thì tính là gì?

Chu Hằng vốn tràn đầy hy vọng, sau khi phát hiện kết quả này, không khỏi thất vọng lớn!
Nửa mảnh ngọc phù, không được!

Nhưng nếu có thể khôi phục lại ngọc phù này thì sao?

Chu Hằng bình ổn tâm tình, hít sâu một hơi, khôi phục bình tĩnh.

Rõ ràng, hắn còn phải ở lại Thánh Tiên Điện một hồi, tìm kiếm nửa mảnh ngọc phù khác.

Nếu đã vậy, vẫn phải làm công việc lấy nước thánh!

Chu Hằng đi tới bên cạnh nguồn suối, lấy bình thánh ra tiến hành rót nước, một mùi hương thơm ngát phà vào mũi hắn. Hắn đưa mắt nhìn, chỉ thấy ở trong một khe đá nguồn suối, có một gốc thực vật toàn màu tím đỏ mọc lên, trên đỉnh kết thành trái màu tím đậm.

Chính là trái cây này tỏa ra mùi hương mê người, chỉ ngửi mùi thôi cũng làm linh lực trong người hắn nhanh lên, linh khí thiên địa không ngừng hội tụ vào gốc thực vật đó.

Thánh... Thánh dược!

----------oOo----------

Chương 771: Đột phá Thăng Hoa Đế

Chu Hằng không khỏi ánh mắt sáng ngời. Đầu tiên là thất vọng một hồi, hiện tại không ngờ gặp được một gốc thánh dược. Đây là băng hỏa lưỡng trọng thiên sao?

Hắn lập tức thò tay hái, nhưng khi tay thò tới trước gốc thánh dược này rồi lại gặp phải một tầng vách chắn vô hình, không thể tiến thêm cho dù chỉ là một tí tẹo.

Nếu không phải là như thế, gốc thánh dược này cũng không có khả năng trường tồn ở đây nhỉ?

Không nói ngàn năm liền có một lần cử hành nước thánh, nửa khối ngọc phù này liền nắm giữ ở trong tay Thánh Tiên Điện, bọn họ tự nhiên có thể đi lên bất cứ lúc nào. Nhưng vì sao bọn họ không xuống tay? Chẳng lẽ để cho Chu Hằng trùng hợp như vậy đụng phải ngày thành thục?
Dĩ nhiên không phải. Gốc thánh dược này bị một luồng lực lượng vô danh bảo vệ, căn bản không cho người chạm vào!

Chu Hằng thử một cái, phát hiện thực vật nơi này bất kể có phải thánh dược hay không hắn đều không chạm đến, đều bị một luồng lực lượng thần bí thủ vệ.

Nhưng hắn làm sao có thể thu lấy nước suối?

Luồng lực lượng này... dường như chỉ bảo vệ sinh mệnh thể.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, đem hắc kiếm tế ra, hướng về phía bộ rễ của gốc thánh dược kia xúc tới. Chỉ là đoạn nhận rất nhanh liền gặp phải tường không khí, ngăn cản mũi kiếm chém xuống.
Hắc kiếm tuy rằng vô kiên bất tồi nhưng cũng cần người sử dụng dùng lực lượng cường đại để thúc giục, nếu không nhất định không có khả năng chém phá phong tỏa của Sáng Thế Cảnh, thậm chí trình tự cao hơn.

Chu Hằng tăng lớn lực lượng, thậm chí vận chuyển ra Tinh Vân Kiếm Pháp, nhưng không hề có tác dụng, vách chắn kia vô cùng chắc chắn.

Đáng ghét!

Thánh dược ngay tại trước mắt, làm sao có thể không lấy?

Chu Hằng nghĩ nghĩ, ánh mắt lập tức trở nên sắc bén, một luồng kiếm ý khủng bố từ trong cơ thể hắn trào ra, giống như sóng cuốn ra bốn phương tám hướng.
Lăng Thiên Cửu Thức!

Hắn muốn phát động một đòn mạnh nhất!

Tuy nhiên hắn nhất định phải khống chế vị trí kiếm khí chém xuống. Tuyệt đối không thể đem thánh quả cùng đánh nát, nếu không hắn thật sự phải khóc! Tuy rằng hắn cũng không có nắm chắc mười phần, nhưng thử một chút ít nhất còn có cơ hội.

Kiếm ý cuồng bạo lưu chuyển, nhưng thần trí của Chu Hằng lại vô cùng bình tĩnh. Hắc kiếm rung lên, bóng kiếm chồng chất, hắn vung kiếm chém mạnh!

Lăng Thiên Cửu Thức uy lực động trời, nhưng thánh dược lại non nớt cỡ nòa, dù bị người thường chém lên một kiếm đều sẽ gãy. Trời cao ban cho thánh dược tuổi thọ vô cùng, nhưng cái giá phải trả cũng là sự yếu ớt của bản thân chúng nó.
Chu Hằng phải đem lực lượng khống chế chuẩn xác đến mức độ tinh tế, chỉ hạ xuống một điểm, đó chính là gốc của thánh dược.

Đối với hắn mà nói, đây là một khiêu chiến!

Bởi vì phải đem tất cả lực lượng của hắn bộc phát ra trong nháy mắt, rồi lại vô cùng tinh tế khống chế ở một điểm.

Hắn tâm tính quả quyết, nếu đã quyết định muốn làm là sẽ không lo được lo mất.

Chém xuống!

Ông!
Kiếm khí màu đen xẹt qua, hết thảy trong nháy mắt trở về yên tĩnh.

Không giống dĩ vãng, Lăng Thiên Cửu Thức tất nhiên gió mây biến hóa, bình thản một lần này giống như là đứa nhỏ múa kiếm gỗ, không khơi dậy một chút gợn sóng.

Khóe miệng Chu Hằng lại lộ ra một nụ cười.

Xoạt gió nhẹ thổi qua, gốc thánh dược kia đứt từ gốc, nhẹ nhàng ngã xuống!

Chu Hằng thở ra một hơi, hắn hiện tại linh lực hoàn toàn không còn, nếu không phải thể chất vô cùng mạnh mẽ thì hiện tại ngay cả đứng đều không vững, chỉ cảm thấy hai chân đều đang run cầm cập. Hắn khom người nhặt gốc thánh dược kia, lần này... không còn trở ngại nữa!
Đắc thủ!

Chu Hằng rất muốn lập tức đem thánh dược luyện hóa, nhưng đây hiển nhiên không phải là địa phương tốt. Hơn nữa nếu hắn còn muốn dừng lại ở Thánh Tiên Điện thêm một đoạn thời gian, tự nhiên phải làm xong chuyện đã đáp ứng người khác.

Hắn cất kỹ thánh dược, lấy ra thánh bình, đi xuống phía chân núi.

Càng xuống dưới, hào quang ngọc phù tỏa ra lại càng mãnh liệt, mà áp lực hắn chịu đựng tự nhiên cũng càng nhẹ. Tuy nhiên hắn linh lực hao hết, bất kể có áp lực hay không đều đi không nhanh. Vừa đi hắn vừa lấy tiên thạch ra hấp thu để khôi phục linh lực.
Nửa ngày sau, hắn về tới dưới chân núi, nhưng linh lực lại chỉ khôi phục một phần mà thôi.

Tuy nhiên không quan hệ, ở trong Thánh Tiên Điện hắn không cần lo lắng sẽ có người bất lợi đối với hắn, trừ phi có người muốn làm kẻ địch chung của Tiên vực, chọc vào nhiều người nổi giận. Nếu không không có người nào cuồng ngạo đến dám động võ trong Thánh Tiên Điện trừ Võ Đấu Trường.

Khi thân hình Chu Hằng một lần nữa Chu Hằng trong tầm mắt của mọi người, đám người chờ dưới chân núi lập tức nổ ra tiếng hoan hô long trời lở đất.Loại sùng bái cuồng nhiệt này, Chu Hằng rất không thể lý giải.

Lòng không yên tham dự thịnh hội, Chu Hằng lại đang đếm thời gian trôi đi, hắn không kịp chờ đợi muốn đi luyện hóa gốc thánh dược kia.

Đột phá Thăng Hoa Đế ngay trước mắt!

Thật không dễ dàng chờ đến tiệc tối chấm dứt, Chu Hằng vội vàng chạy trở về phòng, bóng người nhoáng lên đã tiến vào trong Tiên Cư. Hắn không kịp chờ đợi thêm được nữa.

- Lò à, ngươi có thể đem viên linh quả này luyện đan sao? Chu Hằng hỏi Hỏa Thần Lô trước. Bình thường mà nói, linh dược nếu trực tiếp ăn hiệu quả tương đối kém, không bằng được sau khi luyện đan càng dễ dàng hấp thu, hơn nữa cũng có thể đạt được hiệu quả tốt nhất dưới tác dụng của thuốc phụ.

- Tiểu tử thối, không phải nói cho ngươi không nên nói chuyện với bổn tọa sao?
Hỏa Thần Lô đầu tiên là giả chết, nhưng không chịu nổi Chu Hằng hỏi liên tục, đành phải bất đắc dĩ trả lời: - Bên trong linh quả này có một tia lực lượng bổn tọa không thể luyện hóa, cưỡng chế luyện đan bổn tọa khẳng định sẽ bị nổ chết! Tiểu tử thối, bổn tọa khuyên ngươi cũng không nên ăn, thứ này chỉ có đại ma nữ mới thu phục được!

Đại ma nữ chính là Hoặc Thiên, một viên linh quả cỏn con này cũng cần Hoặc Thiên ra mặt?

Chu Hằng không tin tà, nếu Hỏa Thần Lô không thể luyện đan thì thôi, như vậy lực lượng trong đó hẳn là thuộc về lực lượng pháp tắc của Thánh sơn. Đây cũng không phải là Hỏa Thần Lô có thể đối phó.

Hắn cũng không lập tức dùng thánh dược mà là hấp thu tiên thạch, khôi phục linh lực trước. Nếu không, dược lực của thánh quả sẽ có một bộ phận lãng phí ở mặt này, thiệt đến không thể thiệt hơn.

Linh lực trong cơ thể càng thâm hậu, thời gian cần để khôi phục từ không đến đầy tự nhiên cũng càng dài. Sau tròn bốn ngày, Chu Hằng mới rốt cuộc khôi phục lại linh lực đã tiêu hao sạch.

Hắn lấy thánh dược ra, thần thức đảo qua liền biết, trong thân lá của thánh dược cũng không ẩn chứa linh khí, nhưng trong quả lại ẩn chứa linh khí vô cùng khủng bố, dường như nén ép tinh hoa của một thế giới.

Vì tránh cho lãng phí một giọt một điểm dược lực, Chu Hằng đem viên linh quả này nuốt trọn, ngay cả nhai cũng không cần, trực tiếp tiến vào trong cơ thể sau đó mới phân giải.
Ầm!

Trong nháy mắt vỏ quả bị ép vỡ, linh khí khổng lồ lập tức trào ra, mà càng có một sợi tơ màu đỏ như máu giống như linh xà trườn bò, tỏa ra từng luồng dao động tối cao tối thượng.

Cái này thoạt nhìn có điểm giống Huyết Hà Thiên Kinh lúc trước.

Chu Hằng lập tức nói với Hỗn Độn Thiên Kinh: - Tiểu Huyết Tử, ngươi đi trấn áp nó!

Ngũ Hành Thiên Kinh sau khi dung hợp là với khí linh của Huyết Hà Thiên Kinh làm chủ đạo, bởi vậy Chu Hằng vẫn dùng tên lúc trước để gọi nó. Điều này cũng không có gì, khí linh rất thực tế, nó không dám phản kháng Hoặc Thiên lại cảm thấy Chu Hằng rất có tiền đồ, đi theo chủ nhân như vậy nó cũng không thiệt thòi.

Nhưng muốn cho nó đi trấn áp sợi tơ đỏ như máu kia?

Nó vội vàng lắc đầu như trống bỏi: - Pháp tắc ẩn chứa trong đó cao cấp hơn ta, ta đi trấn áp nó chỉ có nước bị nó đảo ngược chấn vỡ thần hồn!Cái gọi khí linh chỉ là cụ thể hóa của linh thức thiên địa, bám vào bảo khí mà sinh, cho dù tiêu vong cũng có thể tái sinh. Nhưng khí linh cũng đồng dạng là độc nhất vô nhị, điều này nghĩa là hoàn toàn tử vong.

Nó đương nhiên không dám lên.
Thánh dược này đã nuốt vào, chẳng lẽ còn muốn nhổ ra?

Chu Hằng đương nhiên không làm, đạo pháp tắc bậc cao này lại tính là gì, hắc kiếm xuất động!

Kiếm này vô kiên bất tồi, đối với pháp tắc càng có lực phá hoại mạnh mẽ! Nếu là thánh dược này dược lực cuồng bạo Chu Hằng nói không chừng chỉ có thể dựa vào thể chất cứng rắn chống đỡ. Nhưng một đoạn pháp tắc thiên địa mà thôi, lại không phải là cường giả vô thượng nào đó vận chuyển ra, hắn không hề sợ hãi.

Hắc kiếm khẽ run lên, một luồng kiếm khí lập tức đánh về phía sợi tơ màu máu kia.

Ông!
Sợi tơ màu máu cũng tương đương mạnh mẽ, không chút yếu thế đánh trả hắc kiếm.

Ông! Ông! Ông!

Từng luồng lực lượng không hiểu lưu chuyển, sợi tơ màu máu giống như là Hoàng đế cao cao tại thượng, bản thân mặc dù không có vũ lực lớn gì nhưng trong thiên hạ không đâu không phải đất của vua, ra lệnh một tiếng thiên hạ đều phải nghe theo.

Đây là một luồng đại thế, nói mặt trời là tròn như vậy người trong thiên hạ phải tin tưởng mặt trời là tròn!

Đây chính là pháp tắc.
Hắc kiếm lại là người phá hoại hoàn toàn, nơi kiếm khí đi qua hết thảy pháp tắc đều ảm đạm chôn vùi!

Mặc cho ngươi cửu ngũ chí tôn lại như thế nào, ta dựa vào ba xích thanh phong, một kiếm đâm ngươi lạnh thấu tim!

Sợi tơ màu máu trong nháy mắt liền bị trấn áp, vỡ nát dưới sự đả kích hủy diệt của kiếm khí, hóa thành vô số hạt ánh sao hòa vào mỗi một góc trong cơ thể Chu Hằng.

Thân thể Chu Hằng chấn động, saukhi chém diệt tai họa ngầm trong cơ thể, linh lực tích lũy của hắn lập tức xuất hiện tăng lên thật lớn.

Đến lúc này, Chu Hằng ngược lại là không mừng không lo. Hắn nghiền ngẫm một đạo pháp tắc hóa tán kia, một bên hấp thu linh khí khổng lồ đề cao linh lực tích lũy của bản thân.

Đáng tiếc, đạo pháp tắc kia quá cao taham, thậm chí có thể đặt song song với khối tàn phù khắc vào đầu hắn lúc trước, căn bản không phải Chu Hằng hiện tại có thể nghiền ngẫm.

Hắn thở dài, cái này giống như là một người thường muốn tu luyện tiên thuật, lại làm sao có thể ngộ thông suốt chứ?

Ý niệm xoay chuyển, hắn bắt đầu đem tinh thần tập trung toàn bộ vào tích lũy linh lực.

16 pháp tướng, 17 pháp tướng, 18 pháp tướng!
Thánh dược dù sao cũng là thánh dược, điên cuồng đề cao tu vi của hắn. Thần ý của hắn lưu chuyển, tâm tính của hắn tu dưỡng cũng theo kịp cảnh giới, nếu không khi điều khiển lực lượng giống như là đứa trẻ múa kiếm, rất dễ dàng bị thương ngược lại chính mình.

19 tướng, 20 tướng, 21 tướng!

Hắn đạt tới cực hạn của Thăng Hoa Hoàng!

Chu Hằng tâm linh ẩn núp, cả người đều bình tĩnh không gợn sóng. Nhưng dưới bình tĩnh như vậy lại đang thai nghén một trận bão lớn, một khi nhấc lên sẽ nghiêng trời lệch đất, mang đến biến hóa như thoát thai hoán cốt.

Hắn tiến vào trạng thái nhập định, mặc thời gian trôi qua hắn không hề phát giác.
Một ngày, hai ngày, năm ngày, mười ngày!

Trong lúc này Hồng Long nữ hoàng từng tới tìm hắn, chủ yếu là ở trong Tiên Cư quá buồn, muốn ra ngoài đi dạo, nhưng nàng căn bản không tới gần được Chu Hằng, tới vài lần đều thất vọng mà về.

20 ngày, 30 ngày, 50 ngày!

Suốt hai tháng sau, Chu Hằng khẽ động, mắt chợt mở ra, một luồng uy áp không thể hình dung mở ra, hơi thở của hắn trực tiếp nhảy vọt một tầng thứ.

Thăng Hoa Đế!

Ông! Ông! Ông!
Hậu tích mà bạc phát, từng đạo pháp tướng liên tục xuất hiện, trong nháy mắt đạt tới 15 tướng!

Chương 772: Lý gia lão tổ xuất quan

Thời gian thoáng quay ngược một chút, đất tổ Lý gia.

Bùng!

Một bóng người đột nhiên từ dưới lòng đất bay vọt ra ngoài, bắn thẳng trời cao, thân hình cao lớn dường như che mặt trời rực lửa đều phải ảm đạm thất sắc.

Hắn cười ha hả, thanh âm chấn đá bể kim, uy thế không thể tả trong nháy mắt bao trùm tiểu trấn nơi đất tổ Lý gia.

- Lão tổ xuất quan!

- Lão tổ thành công!
- Lý gia vô địch!

Sau tĩnh mịch trong nháy mắt, đất tổ Lý gia lập tức nổ ra tiếng hoan hô rầm trời, dường như một vị thần linh chí cao giáng trần.

- Nguyên Mỹ, Thiên Hưởng ở đâu? Lý gia lão tổ ánh mắt đảo qua, giống như hai luồng kiếm sắc đâm thẳng lòng người: - Kim Bình đâu? Lý Đức đâu?

- Khởi bẩm lão tổ, sáu vị trưởng lão mấy tháng trước đi bắt một người, nhưng kể từ khi đi liền không trở về nữa! Một gã Thăng Hoa Vương bẩm báo.
- Sáu người bọn họ đồng loạt ra mặt, trừ phi đối mặt là Sáng Thế Vương, nếu không làm sao có thể còn chưa trở về? Lý gia lão tổ trầm giọng nói: - Nói cho lão phu sự tình từ đầu chí cuối!

- Dạ! Tên Thăng Hoa Vương kia vội vàng cung kính nói.

Sau một lúc lâu, Lý gia lão tổ đã hiểu biết mọi tình huống, sắc mặt của hắn không khỏi sa sầm xuống.

- Thiên Hưởng bọn họ tất nhiên đã gặp bất trắc! Câu nói đầu tiên của hắn liền tuyên phán tử hình đám Thăng Hoa Đế của gia tộc kia:
- Tuy nhiên, người từ ngoài đến kia chẳng lẽ là Sáng Thế Vương? Nhưng, vậy thì thế nào, lão phu đã hình thành 8 tướng, có thể nghiền ép hết thảy, không cần cố kỵ gì nữa!

- Vừa lúc, ta vốn muốn giết lên Thánh Tiên Điện, đem hai đạo ngọc phù hợp nhất, lên Thánh sơn, xem xem cái gọi là thần linh tối cao kia đến tột cùng có tồn tại hay không! Tiểu tử này, lão phu liền thuận tay đập chết, đọc lấy thần thức của hắn là biết ngày đó đến tột cùng xảy ra chuyện gì!

- Nếu tiểu tử này là người từ ngoài đến, lão phu cũng có thể làm chuẩn bị trước thời hạn!

- Ha ha ha. Nghiêm Hải Đào, năm đó ngươi đánh lão phu một chưởng, món nợ này lão phu một mực ghi nhớ! Kiều Tứ Mộc, ngươi đoạt cái ta yêu, lão phu liền cho ngươi nếm thử đau đớn mất người thân nhất! Tôn Hạo, ngươi không phải là châm biếm lão phu không thể đột phá 8 tướng sao, lão phu liền dùng lực lượng 8 tướng đánh chết ngươi!

Lý gia lão tổ cười điên cuồng. Hắn đột phá 8 tướng đã là vô địch thế gian, tâm linh cũng hoàn toàn mất trói buộc. Hiện tại hắn đã có được lực lượng tuyệt đối, có thể nghiền ép hết thảy!

Bất kỳ quy tắc đều không có tư cách chụp lên đầu hắn, từ giờ trở đi hắn chính là thần tối cao!

- Thánh Tiên Điện, lão phu tới đây! Lý gia lão tổ lấy ra một khối ngọc phù tàn phá một nửa, sau khi nghịch một lát, thân hình chợt bay dựng lên, hướng về phía Thánh Tiên Điện lướt nhanh mà đi.
Hắn đã là Sáng Thế Vương 8 tướng, chỉ nói riêng lực lượng đã là mạnh nhất trong vùng thiên địa này, chỉ thời gian nửa ngày liên đi tới trước Thánh Tiên Điện. Hắn lơ lửng trên không, không hề để ý phóng ra khí thế của mình, oanh kích về phía Thánh Tiên Điện.

- Lớn mật. Đây chính là Thánh địa, còn không quỳ xuống chờ xử phạt! Trong Thánh Tiên Điện lập tức có thủ vệ trực ban quát to.

- Ha ha ha. Từ giờ trở đi, lão phu chính là Thánh Vương nơi này! Lý gia lão tổ cất tiếng cười điên cuồng, khí thế thổi quét, hộ vệ kia lập tức bị nghiền thành cặn máu thịt: - Thuận ta thì sống nghịch ta thì chết!

Hắn hạ người xuống, bắt đầu tàn sát, một đường đi qua máu tươi cùng chi đứt tung tay. Nhưng cũng có rất nhiều người gió chiều nào xoay chiều ấy, quỳ rạp dưới chân hắn, thần phục.

Lý gia lão tổ một đường đẩy thẳng, Sáng Thế Vương vốn chính là vô địch Tiên vực, huống chi hắn còn là Sáng Thế Vương 8 tướng đột phá cực hạn?

- Nhanh đi mời bốn vị Sáng Thế Vương... Lý gia lão tổ nổi điên, ý đồ lật đổ Thánh địa, khinh nhờn thần linh tối cao! Một tin tức lập tức truyền ra ngoài.

Lý gia lão tổ chí đắc ý mãn, mặc kệ hắn trước kia là thiên tài Nhật Diệu Cảnh hay là thiên kiêu Thăng Hoa Cảnh, sau lại càng trở thành Sáng Thế Vương cấp bậc đỉnh phong, nhưng luôn bị trói buộc như vậy, không thể làm theo ý mình.
Nhưng hiện tại bất đồng, hắn là Sáng Thế Vương 8 tướng duy nhất, nghĩa là hắn là vô địch tuyệt đối; nghĩa là hắn không cần phải chịu trói buộc của bất kỳ quy tắc.

Hắn chính là chủ thiên địa, dưới một lời thiên địa đều phải biến sắc!

- Thánh phù đâu, giao ra đây! Lý gia lão tổ đi lên kiến trúc cao nhất Thánh Tiên Điện, đây cũng là nơi tượng trưng cho trung tâm quyền lực Thánh Tiên Điện. Hắn đánh nát tòa điện phủ này, sau đó từ trong pháp khí không gian lấy ra một cái vương tọa thật lớn.

Lý gia lão tổ cứ như vậy ngồi trên vương tọa cao cao, phía dưới quỳ đầy con cưng của trời trong Thánh Tiên Điện.- ... Lão tổ, thánh phù mỗi ngàn năm mới có thể lấy dùng một lần, hơn hai tháng trước vừa mới dùng một lần, nếu muốn lại lấy dùng còn cần chờ thêm một ngàn năm! Một gã Thăng Hoa Đế của thánh điện hồi bẩm.

Đó cũng không phải là bí mật lớn gì, đại bộ phận người đều hiểu được.

- Vậy thì sao, sử dụng huyết tế cho lão phu, lão phu muốn trong vòng một năm nhìn thấy kết quả! Lý gia lão tổ trừng mắt, lệ khí như rồng.

- Dạ... Tất cả mọi người đều cảm nhận được khí lạnh từ sâu trong đáy lòng, ai cũng đều lạnh run.

Lý gia lão tổ cười ha hả, loại cảm giác không cố kỵ gì này thật sự quá sướng, cho dù hắn đã sớm nắm giữ quyền lực chí cao vô thượng nhưng cũng không thể so với hiện tại. Ánh mắt của hắn đảo qua, ở trong đám người nhìn thấy một nữ nhân xinh đẹp.

- Ngươi... Ngươi là cháu gái hay chắt gái của Kiều Tứ Mộc?

- Bẩm lão tồ, vãn bối Kiều Thanh Thanh, Kiều Tứ Mộc là tổ gia bảy đời của vãn bối! Kiều Thanh Thanh không hề sợ hãi đón ánh mắt của Lý gia lão tổ, trên mặt ngược lại mang theo thần thái kiều mị.

Lý gia lão tổ không khỏi trong lòng hơi hoảng hốt. Thiếu nữ này khiến hắn nhớ lại thời trẻ, lần đầu tiên biển tình nổi sóng, thích một nữ nhân. Nàng cũng không phải là thế gian tuyệt mỹ nhưng hắn lại điên cuồng yêu nàng.
Đáng tiếc, đối phương thủy chung đối với hắn như gần như xa, mấy chục năm sau nàng gả cho đối thủ cạnh tranh của hắn lúc bấy giờ Kiều Tứ Mộc, khiến hắn lần đầu tiên trong đời chịu thất bại.

Bây giờ nhìn Kiều Thanh Thanh, đoạn lửa tình năm đó không ngờ tro tàn lại cháy. Hắn biết rõ ràng thiếu nữ mặt mày ngậm xuân này cũng không phải là tình nhân mối tình đầu của hắn, nhưng hắn chính là không kiềm chế được tình cảm mãnh liệt sôi trào trong lòng.

- Ngươi qua đây! Thanh âm của Lý gia lão tổ trong lúc vô tình dịu dàng hơn một chút.

Kiều Thanh Thanh ngoan ngoãn gật gật đầu, đầu hơi cúi lại lóe lên một luồng sáng lạnh.
Tên Chu Hằng kia lại dám cự tuyệt nàng!

Nam nhân Kiều Thanh Thanh nàng coi trọng, hoặc là theo nàng hoặc là... chỉ có hủy diệt!

- Lão phu suýt nữa quên, có một tiểu tử gọi là Chu Hằng, hắn ở chỗ nào? Tìm ra cho lão phu! Lý gia lão tổ giọng nói lạnh lùng. Bảy người của gia tộc đi bắt Chu Hằng, nhưng cuối cùng Chu Hằng trở về Thánh Tiên Điện, bảy người gia tộc lại bặt vô âm tín, người ngốc đều biết là chuyện gì xảy ra.

Lý gia lão tổ không chắc chính là, Chu Hằng bản thân liền có thực lực cường đại haylà sau lưng có bóng của bốn đại Sáng Thế Vương khác. Đây là một lần âm mưu nhằm vào Lý gia?
Nhưng không sao cả, hắn đã thành tựu Sáng Thế Vương 8 tướng, có thể quét ngang hết thảy!

Mặc ngươi âm mưu quỷ kế gì, ở trước mặt thực lực tuyệt đối chỉ có nước bị một quyền đánh nát.
Chu Hằng thở dài, có chút không đủ hoàn mỹ.

Hắn vốn tưởng rằng sau khi tiến vào Thăng Hoa Đế, có thể đem phù văn Ngũ Hành hoàn toàn tổ hợp, từ đó đem 500 tiểu phù văn hợp nhất, hình thành phù văn Ngũ Hành Hỗn Độn chân chính. Như vậy uy lực tuyệt đối vô cùng khủng bố!
Nhưng là, hắn thất vọng. Hắn căn bản không có biện pháp tiến thêm mảy may!

Cũng đúng. Lúc trước hắn dùng hắc kiếm dẫn động tượng đá thần linh cộng minh, một hơi đem số lượng tổ hợp tiểu phù văn Ngũ Hành đẩy tới 327 đạo. Đây vốn chính là chuyện Sáng Thế Cảnh mới có thể làm được, lại bị hắn hoàn thành trước thời hạn!

Bởi vậy, hắn đột phá là đột phá, nhưng ở trước mặt 327 mảnh vỡ phù văn lại nhỏ bé không đáng kể, thật sự là không đủ để tăng thêm số tổ hợp mảnh vỡ phù văn.

Không biết khi đột phá Sáng Thế Cảnh có thể coi là cơ hội một hơi hoàn thành tổ hợp 365 mảnh vỡ phù văn, từ đó hoàn thành biến hóa căn bản từ lượng đến chất, hoàn toàn nắm giữ phù văn Ngũ Hành.
Nếu đột phá, bước tiếp theo chính là đi tìm kiếm một nửa kia ngọc phù.

Hắn hiện tại mặc dù chỉ là Thăng Hoa Đế 15 tướng, không thể phá vỡ vách chắn Sáng Thế Cảnh, nhưng phối hợp phù văn Ngũ Hành hắn cũng không phải là không có tư cách cùng Sáng Thế Vương chiến một trận!

Sáng Thế Vương nơi này đều chỉ là cấp bậc bình thường, 8 tướng trở xuống Chu Hằng tự tin cho dù là không thể nghiền ép cũng tuyệt đối sẽ không thua.

- Tiểu tử thối, ngươi rốt cuộc ra rồi! Nhìn thấy hắn đi ra khỏi nơi bế quan, Hồng Long nữ hoàng lập tức nghiến răng nghiến lợi: - Người ta ăn rau quả nhiều ngày như vậy rồi, thật sự chịu không nổi!
- Nàng đâu? Chu Hằng nhìn nhìn, vẫn không thấy bóng dáng Lam Long nữ hoàng. Long nữ này sau khi bị hắn chọc một hồi, dường như liền coi hắn là ác thú, luôn né tránh hắn.

- Làm sao, nhớ tứ muội ta rồi? Hồng Long nữ hoàng chỉ chỉ môi đỏ của mình: - Ngươi hôn ta một cái, ta liền nói cho ngươi!

Chu Hằng trong lòng rung động, đây không phải là dụ hắn phạm tội sao?

- Chu Hằng, làm ngươi sao không thích người ta hả? Hồng Long nữ hoàng làm nũng: - Người ta bộ dạng lại không kém tứ muội, hơn nữa đối với ngươi một mảnh chân tình, ngươi liền nhẫn tâm cô phụ người ta?
Nàng ngửa đầu nhìn Chu Hằng, mắt sáng như sao trong như nước, trên mặt dày đặc vẻ ai oán.

Chu Hằng gãi gãi đầu, thầm nghĩ lời ngươi hiện tại lại không đáng tin, vừa rời khỏi nơi này khôi phục trí nhớ, sau khi phát hiện mình bị thiệt thòi còn không phải là chặt sống hắn? Hơn nữa, hắn còn không làm ra được chuyện lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, cho dù muốn lên cũng phải lên quang minh chính đại, không phải sao?

Ầm!

Đúng lúc này, Tiên Cư đột nhiên chấn động, giống như xảy ra động đất.

Trong Tiên Cư đương nhiên sẽ không xảy ra động đất!
Chu Hằng nhíu mày nói: - Có người đang công kích Tiên Cư!

Trên Tiên Cư có thần thức của hắn phong tỏa, trừ phi tu vi thần thức có thể vượt qua hắn, như vậy mới có thể mạnh mẽ phá vỡ mà vào, nếu không cũng chỉ có thể dùng thủ đoạn bạo lực đánh vỡ Tiên Cư.

Hiện tại, chính là có người đang dùng thủ đoạn bạo lực làm như vậy.

Người nào dám lớn mật như thế?

Chu Hằng không khỏi trào lên một luồng lửa giận, thân hình nhoáng lên đã xuất hiện ở ngoài Tiên Cư.
Ở trước mặt hắn có bốn nam nhân, đều là Thăng Hoa Hoàng, vốn đang công kích Tiên Cư nhưng sau khi nhìn thấy hắn đi ra lại đều dừng lại.

Bốn người bọn họ là phụng mệnh phải tìm được Chu Hằng, nhưng Chu Hằng lại trốn trong Tiên Cư, bọn họ sau khi tìm được Tiên Cư lại không vào được đành phải dùng thủ đoạn bạo lực oanh kích Tiên Cư.

Với lực lượng của bọn họ vốn có thể rất dễ dàng đánh nát Tiên Cư, nhưng pháp khí không gian sau khi vỡ nát đồ vật bên trong sẽ lạc mất trong hư không không biết tung tích.

Nhiệm vụ của bọn họ là tìm được Chu Hằng, cũng không phải là để Chu Hằng biến mất!
Bởi vậy, bọn họ tự nhiên sẽ không toàn lực công kích Tiên Cư, chỉ là muốn đem Chu Hằng bức ra. Dù sao trong hư không là tương đương nguy hiểm, chính là Thăng Hoa Hoàng đều rất có khả năng ngã xuống, ai cũng không muốn mạo hiểm như vậy.

Quả nhiên, Chu Hằng rất nhanh liền ra ngoài.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau