KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 756 - Chương 760

Chương 758: Ninh hữu khuyết

- Vị huynh đài này, tại hạ có thể mượn chỗ ngồi ở trong này không? Một âm thanh trong trẻo vang lên, bên cạnh có thêm một thanh niên áo trắng phong thần tuấn lãng, nhìn qua ước chừng hai mươi tuổi, tràn đầy anh khí.

Chu Hằng nhìn hai bên bốn phía một chút, nói: - Bên cạnh có nhiều chỗ trống như vậy, tại sao muốn chen cùng chúng ta?

- Trong phàm nhân tầm thường, chỉ có huynh đài tản ra hào quang rực rỡ, để tại hạ ngưỡng mộ trong lòng, muốn kết bạn cùng huynh đài một phen, mong rằng huynh đài thứ cho tại hạ đường đột! Thanh niên áo trắng nhe răng cười, biểu tình cực kỳ chân thành tha thiết.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, đẩy ra một cái ghế không, nói:

- Mời ngồi!

- Đa tạ! Thanh niên áo trắng hơi hơi khom người, sau đó ngồi xuống, nhìn không chớp mắt, nói: - Tại hạ Ninh Hữu Khuyết, thỉnh giáo tên họ đại danh?

- Ninh Hữu Khuyết, tên này thật có ý tứ! Hồng Long nữ hoàng lập tức cười nói, nàng là mỹ nữ tuyệt sắc, dung mạo vẻ đẹp có thể so sánh với Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Ứng Mộng Phạm, thuộc loại tuyệt lệ mấy vạn năm mới có thể ra, huống chi biếng nhác của nàng cũng là một loại phong tình, một loại khí chất đặc biệt, hấp dẫn nam nhân muốn leo đến trên người nàng tìm u mịch.

Cho dù Ninh Hữu Khuyết bình tĩnh đều hơi chậm lại, bị lạc ở trong phong tình của nàng, nhưng cũng chỉ trong nháy mắt ngắn ngủn, hắn lập tức thu hồi ánh mắt, nhìn về phía Chu Hằng, mặt mỉm cười.

Người trẻ tuổi này tu dưỡng tâm tính thật sự không đơn giản, vượt qua xa tu vi của hắn!

Kết Thai Cảnh, với tuổi của hắn mà nói đã tuyệt đối kinh diễm - đương nhiên, đây là đối với phàm nhân, ở Tiên giới có chút chủng tộc thiên phú dị bẩm vừa mới sanh ra được trẻ con liền là tiên nhân, làm sao so sánh?

Khởi bước cao thấp cũng không phải mấu chốt, ngày mốt cố gắng, cơ duyên, ngộ tính mới là quyết định một gã võ giả đến tột cùng có thể lấy được thành tựu như thế nào.

Tuy nhiên. Ninh?

Ý niệm trong đầu Chu Hằng bay lộn, cười nói: - Ngươi phải là người Ninh gia có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đi. Tới nơi này, là vì báo thù cho mẹ con họ Ninh?

Ninh Hữu Khuyết thoáng sửng sốt. Không nghĩ tới chỉ thổ lộ một cái tên liền làm cho đối phương đoán được thân phận chân thật. Hắn cũng không giấu giếm, nói: - Tại hạ quả thật đến từ cái Ninh gia kia, tuy nhiên, chuyện của Mã gia tại hạ đã rõ ràng, không trách huynh đài được, chỉ có thể nói là mẹ con bọn hắn tự rước!

Chu Hằng nghĩ nghĩ, giơ ly rượu lên, nói: - Ta tên là Chu Hằng, mời!

- Mời!

Hai người đụng chén rượu một cái, uống một hơi cạn sạch.

- Chu huynh, chuyến này định đi nơi nào? Ninh Hữu Khuyết để chén rượu xuống, hỏi Chu Hằng.

- Độ Tiên Kiều, đi kiến thức một chút về Tiên vực! Chu Hằng thuận miệng nói.

Ninh Hữu Khuyết thoáng sửng sốt, không khỏi thở dài, nói: - Chu huynh mục tiêu quá lớn, hùng tâm khoáng đạt, Hữu Khuyết kính nể!

Chu Hằng không khỏi bật cười, hắn là Thăng Hoa Hoàng. Phải độ Tiên Kiều đi Tiên vực là chuyện bình thường. Nhưng hắn đã quên đây chính là Phàm giới, mỗi một võ giả đều có lý tưởng cao nhất là lên Tiên Kiều, hắn nói ra lạnh nhạt như vậy sao không cho Ninh Hữu Khuyết động dung.

Nói dễ nghe là kêu bình tĩnh, khó nghe chính là trâu bò.

Hắn cười cười. Nói: - Ninh huynh có hiểu biết đối với Tiên vực?

- Chu huynh thật sự làm khó ta, Hữu Khuyết chỉ mới Kết Thai Cảnh, vừa mới tạo thành Thần chích. Nào có tư cách nói về Tiên vực! Ninh Hữu Khuyết vội vàng lắc đầu, nhưng sau đó chuyển đổi rất nhanh, nói: - Tuy nhiên. Hàn gia lão tổ chính là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, lão nhân gia tất nhiên có thể giải thích nghi hoặc cho Chu huynh!

Hắn thật sự nhìn không ra Chu Hằng sâu cạn, nhưng tuyệt không tin tu vi Chu Hằng cao hơn Ninh gia lão tổ tông.

- Chu huynh, có hứng thú đến Hàn gia làm khách? Ninh Hữu Khuyết phát ra mời Chu Hằng.

Chu Hằng có thâm ý nhìn đối phương, một lát sau mới nói: - Nếu Ninh huynh thành ý, ta tự nhiên đi bái phỏng một cái!

Ninh Hữu Khuyết nhẹ nhàng thở ra, nói: - Khi nào Chu huynh tiện lên đường?

- Tùy ý Ninh huynh, hiện tại cũng có thể! Chu Hằng nói.

- Không nên không nên! Hồng Long nữ hoàng cùng Mộc Đồng Đồng lập tức phản đối - Chúng ta còn chưa ăn gì!

- ... Ăn xong rồi đi! Ninh Hữu Khuyết tương đối có tâm, nhìn thấy bên Chu Hằng có bốn nữ quyến, đặc biệt ba cái trong đó là người thường tay trói gà không chặt, hắn lập tức mượn cớ rời đi, lấy về 1 cỗ xe ngựa vô cùng hào hoa.

Xe ngựa này do 3 đầu yêu thú cấp bậc Linh Hải Cảnh đảm đương, hẳn nguyên bản là tọa giá của hắn, nếu không trong Kim Nguyên Thành nho nhỏ sao có thương hiệu nào có thể cung cấp tọa giá bậc này?

Sau khi ăn xong, năm người Chu Hằng với Ninh Hữu Khuyết cùng nhau lên xe ngựa, xa phu quát nhẹ một tiếng, xe ngựa lập tức khởi hành, ở bên trong vững vàng căn bản không cảm ứng được xe ngựa di chuyển.

Bốn người Hồng Long nữ hoàng đều chưa từng ngồi qua xe ngựa như vậy, ngay từ đầu nhao nhao hô to gọi nhỏ, sau một ngày các nàng mất đi hứng thú, đều lười biếng ngồi ở trong xe ngựa, vẻ mặt ỉu xìu.

Nhàn rỗi nên Chu Hằng bắt đầu dạy Hồ Nhân con đường tu luyện.

Hắn cũng không kiêng kị, tiến hành chỉ điểm trước mắt Ninh Hữu Khuyết. Tiểu nha đầu trước đây ăn mấy tiên quả, vốn chính là nhất phi trùng thiên, chỉ là bị giới hạn cảnh giới lĩnh ngộ mới xuất hiện từng đạo cửa ải.

Bây giờ được Chu Hằng chỉ điểm, nàng đột phá tự nhiên dễ dàng như uống nước.

Sơn Hà Cảnh nhất trọng thiên, nhị trọng thiên, tam trọng thiên... Linh Hải Cảnh nhất trọng thiên, nhị trọng thiên, tam trọng thiên!

Ngắn ngủi 10 ngày, Ninh Hữu Khuyết chứng kiến Hồ Nhân từ Khai Thiên Cảnh đỉnh phong xông lên Linh Hải Cảnh đỉnh phong, trước mắt đang trong hình thành Thần chích, chấn kinh đến da mặt hắn run run, dường như là ngốc.

Cứ theo đà này, tiểu nha đầu này không ngoài một năm có thể trở thành Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh !

Ở trong mắt của Ninh Hữu Khuyết, Hồ Nhân đã là một khối báu vật, khiến thiên tài tự phụ như hắn ngay cả lòng ganh tỵ đều không có nổi !

Đây cũng không phải là thiên tài, mà là thần tích!

Thiên tài như vậy nếu có thể vì gia tộc... Thành tiên cũng không phải việc khó!

Hắn cũng không cho là kỳ tích như vậy có liên quan với Chu Hằng, bởi vì Chu Hằng cũng chỉ là chỉ điểm các mấu chốt của cảnh giới, khủng bố chân chính phải là lực lượng tích chứa trong cơ thể Hồ Nhân, đây mới là mấu chốt trợ giúp nàng bay lên!

Kế hoạch phải sửa.

Mấy ngày kế tiếp, Ninh Hữu Khuyết gia tăng tiếp xúc với Hồ Nhân, thường thường nói chút chê cười chọc cho tiểu cô nương cười to không ngừng, xưng hô cũng biến thành Ninh ca ca .

Chu Hằng nhìn ở trong mắt, lại không hề ý tứ ngăn cản, như không thấy.

Lại bảy ngày sau, bọn họ rốt cục đi tới Ninh gia. Thành thị chỗ Ninh gia là Ninh Thành, đại biểu cho quyền thế Ninh gia vô thượng. Đi lên Ninh Thành 400 lý, chính là một hố sâu thiên nhiên, đối diện là Tiên vực, chỉ là sương mù bao phủ, đứng ở nơi này căn bản không nhìn thấy cảnh tượng đối diện.

Không phải không có người thử bay vượt qua khoảng cách, chỉ là ai bay qua sẽ lập tức rơi xuống, ngay cả Chuẩn Tiên đều không ngoại lệ!

Mà người té xuống... cũng không xuất hiện nữa.

Nên muốn an toàn thông qua sâu hố chỉ có độ đăng Tiên Kiều!

Nhưng đăng Tiên Kiều là ai kiến tạo? Không có ai biết, dường như điều này tới nay vẫn bình thường.

- Chu huynh, mời! Ninh Hữu Khuyết vẫn là bộ dáng ôn văn nhĩ nhã.

Hắn an bài chỗ ở cho năm người Chu Hằng xong, lại lấy cớ mang Hồ Nhân đi dạo, rời đi cùng với tiểu cô nương.

- Uy uy uy, tên này đang đào góc tường, sao ngươi không có một chút phản ứng?

Ninh Hữu Khuyết vừa đi, Hồng Long nữ hoàng lập tức nói.

Chu Hằng lười trả lời nàng, hai mắt nhắm lại.

Xoạt, Hồng Long nữ hoàng tức giận, trực tiếp ném một chén trà tới, bị Chu Hằng tiếp được, nàng nói: - Ta đang nói với ngươi đó!

- Quá phiền, biết không? Chu Hằng vẫn nhắm mắt như cũ, nhưng hai tay vũ động, nhất nhất tiếp được chén trà bát đũa Hồng Long nữ hoàng ném tới.

Hồng Long nữ hoàng đảo mắt, ở lúc ném ra một cái bình hoa đồng thời đẩy Lam Long nữ hoàng, làm cho đối phương a một tiếng lao vào trong lòng Chu Hằng.

Chu Hằng điểm dưới chân, ghế dựa lui về phía sau ba xích, hắn dùng chân tiếp nhận bình hoa, nhưng Lam Long nữ hoàng thì thảm, trực tiếp ngã rầm.

- Ôi, sao ngươi không thương hương tiếc ngọc ? Hồng Long nữ hoàng cáo trạng trước.

- Là ngươi thôi , đâu có chuyện gì liên quan tới ta? Chu Hằng kéo Lam Long nữ hoàng lên, nói: - Oan có đầu, nợ có chủ, ngươi nhớ rõ ràng!

Lam Long nữ hoàng bò dậy, một bên dựa theo thắt lưng, trợn mắt nhìn lại Chu Hằng cùng Hồng Long nữ hoàng.

Hồng Long nữ hoàng bị nàng nhìn chột dạ, vội vàng dời đi lực chú ý nói: - Chu Hằng, Ninh Hữu Khuyết rõ ràng đang dụ chúng ta lại đây, nào có đạo lý kết giao tình cùng kẻ thù giết tộc nhân mình?

Chu Hằng gật đầu, mặc kệ nói như thế nào đây đều là mụn cơm, dù tính Ninh Hữu Khuyết thoải mái thì cũng cùng lắm bỏ qua ân oán, nào có đạo lý cố ý kết bạn cùng bọn chúng? Hắn đi cùng đối phương lại đây, một là tiện đường, thứ hai cũng là khảo nghiệm cho đối phương, khảo nghiệm cho Ninh gia.

Nếu Ninh gia không giảng đạo lý, vậy hắn cũng không ngại vung đao hạ sát thủ.

- Còn có Tiểu Nhân, rõ ràng Ninh Hữu Khuyết coi trọng tư chất của nàng, muốn đào góc tường đi! Hồng Long nữ hoàng lại nói, nàng đã coi chính mình, Chu Hằng còn cả Hồ Nhân thành người một nhà.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Tiểu Nhân đi con đường nào, do chính nàng quyết định! Với hắn mà nói, thành tựu một cái võ giả Hóa Thần Cảnh, Nguyệt Minh Cảnh cũng chỉ ở một ý niệm, hoàn toàn là xuất phát từ đồng tình.

- Ngươi a, bản nữ hoàng thật sự không biết nên nói ngươi như thế nào! Hồng Long nữ hoàng tức giận chống nạnh hai tay.

- Ngừng! Lam Long nữ hoàng rốt cục bạo phát ra lửa giận, gằn từng chữ nói.

- Nói chính sự, không nên hồ nháo! Hồng Long nữ hoàng hiên ngang lẫm liệt, nhưng không chịu nổi Lam Long nữ hoàng nổi dóa, lập tức đẩy nàng ngã xuống, hai nàng lập tức cuốn thành một đoàn.

Xem các nàng đánh nhau, Chu Hằng cũng không nhịn được muốn hỏi một chút có thể để hắn chơi với, thật vất vả mới nhịn xuống, nói: - Chúng ta ở trong này thêm ba ngày, tìm hiểu tình huống một chút, sau đó xuất phát Tiên vực!

Ba ngày nay, chính là kỳ khảo nghiệm cho Ninh gia.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 759: Lại chõ mõm vào

Ba ngày qua, cuối cùng Ninh gia không ra tay.

Tuy nhiên, có một võ giả Hóa Thần Cảnh vẫn đang quan sát bọn họ bắt đầu từ ngày thứ hai, nhìn chòng chọc hai người suốt rồi mới rời đi, tin tưởng đó chính là Ninh gia lão tổ, hắn thật sự nhìn không ra Chu Hằng sâu cạn cho nên không dám ra tay.

Ba ngày nay, Ninh gia dồn tinh lực ở trên thân Hồ Nhân, muốn giữ lại cái thiên tài trong võ này ở Ninh gia, ưng thuận không biết bao nhiêu ưu đãi, nhưng cuối cùng Hồ Nhân vẫn quyết định đi theo Chu Hằng, khiến Ninh gia thất vọng.

- Ninh huynh, cáo từ! Chu Hằng chắp tay hướng Ninh Hữu Khuyết, thanh niên này thiên phú không tệ, nếu chịu tu luyện, ngày sau không khó đột phá Tiên Nhân Cảnh.

- Sau này còn gặp lại! Ninh Hữu Khuyết có một loại cảm giác như trút được gánh nặng, biểu tình nhẹ nhàng dị thường, chắp tay đáp lễ Chu Hằng.

Chu Hằng tươi cười, ngồi trên xe ngựa Ninh gia chuẩn bị cho bọn hắn, hướng về đăng Tiên Kiều.

Chiếc xe ngựa này tự nhiên không thể so với Ninh Hữu Khuyết, sức của đôi bàn chân bất quá là hai đầu thú Khai Thiên Cảnh. Xem ra, sau khi Ninh gia không mời chào được Hồ Nhân cũng biến thành keo kiệt, ngay cả phong độ đều như vậy.

Xe ngựa chấn động rất nhiều, đi lắc lắc lắc lư, khiến Hồng Long nữ hoàng rất bất mãn, bởi vì bộ dáng này nàng sẽ không được ngủ.

400 dặm đường đối với yêu thú Khai Thiên Cảnh mà nói cũng không tính là quá lâu, chỉ hai giờ bọn họ đi tới nơi, phía trước là một cái lạch trời nhìn không thấy đầu!

Trên đó có sương trắng nồng đậm tràn ngập, cho dù với thị lực cùng thần thức Chu Hằng đều không thể xuyên thấu.

Pháp tắc!

Dù là Chu Hằng cũng không dám bay vượt qua đạo lạch trời này, ở trước mặt pháp tắc tu vi Thăng Hoa Hoàng cũng như trẻ con.

Xe ngựa đi vòng qua dọc theo vách núi cao. Đại khái mười mấy phút sau, một cái cầu dài làm từ bạch ngọc xuất hiện ở trước mặt bọn họ. Nhưng chỉ có thể nhìn chiều dài đại khái chừng mười trượng, bộ phận phía sau tiêu ẩn ở trong sương mù.

Đây cũng là đăng Tiên Kiều .

Nếu tiên nhân đều không thể bay vượt qua khoảng cách, ngọc kiều làm sao có thể đủ chống đỡ pháp tắc phá hư? Thật chẳng lẽ có một vị thần linh chí cao đang nhìn xuống sinh linh!

Năm người đều xuống xe ngựa, Chu Hằng đứng ở phía trước ngọc kiều, trầm ngâm không nói.

Nếu coi lạch trời là biên giới, như vậy nơi này chính là Phàm giới, đối diện là Tiên giới. Phân chia như vậy, là môi trường nơi này đặc thù, hay là thủ đoạn của một vị đại năng vô thượng?

Nơi này thờ phụng một vị thần linh chí cao, Chu Hằng cũng thông qua hắc kiếm cùng với thần tượng đã xảy ra cộng minh. Có vô thượng pháp tắc lưu chuyển, thậm chí tăng lên nắm giữ Hỗn Độn Thiên Kinh trên diện rộng!

Nếu quả thật có một cái tồn tại như vậy, hắn khẳng định không có khả năng đoạt được mảnh vỡ hắc kiếm từ trong tay đối phương!

Nhưng nếu rời đi nơi này, chỉ sợ nhất định phải tạo chút quan hệ cùng vị đại năng này.

Có Hoặc Thiên thì tốt rồi!

Chu Hằng nghĩ nghĩ đột nhiên bật cười, Hoặc Thiên quyết định đúng, có vị thiên nữ tuyệt thế này ở đây, hắn gặp được loại tình huống này khẳng định sẽ mượn năng lực đối phương đi giải quyết.

Ân?

Trong lòng hắn vừa động, thần thức bén nhạy đã cảm ứng được đang có ba người vội vàng chạy tới phương hướng của hắn.

Rất nhanh, ba đạo nhân ảnh xuất hiện ở trong tầm mắt của hắn. Đó là ba lão nhân, Chu Hằng nhận được một người trong đó, chính là Ninh gia lão tổ - hai người mặc dù không có chính thức đánh nhau, nhưng bị đối phương nhìn chòng chọc hai ngày. Chu Hằng làm sao có thể không nhận ra.

Nhưng hai cái khác thì hắn không nhận ra, nhưng bọn họ đồng dạng có được tu vi Hóa Thần Cảnh, ở một đầu đăng Tiên Kiều cũng coi là cường giả tuyệt đỉnh.

- Tiểu hữu dừng bước! Ninh gia lão tổ thét dài một tiếng, thân hình đã đi tới.

Chu Hằng không có gì biểu tình, nói: - Chuyện gì?

Ninh gia lão tổ cười ha ha một tiếng, nói: - Không có gì lớn cả

- Nếu không có gì lớn, không nói cũng thế! Chu Hằng lập tức cắt đứt lời của đối phương. Hắn đột nhiên sinh ra hứng thú nồng hậu đối với đăng Tiên Kiều, không có tâm tình tán gẫu với mấy người này.

- Tiểu bối, ngươi rất kiêu ngạo! Trong ba người Ninh gia lão tổ, một lão nhân áo tím không vui nói.

Hắn được Ninh gia lão tổ mời tới giúp đỡ, họ Trương, là Trương gia Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, thực lực xấp xỉ với Ninh gia lão tổ, người cuối cùng họ Tiền, đồng dạng là Ninh gia lão tổ mời tới. Ba người này đều hùng bá nhất phương, tự nhiên không chịu nổi Chu Hằng trách móc, sao có thể không giận.

Chu Hằng quét mắt nhìn hắn một cái, không nói gì, hắn ở cảm thụ được tòa bạch ngọc kiều này chỗ đặc biệt, chỉ là mặc hắn quan sát như thế nào, chất liệu bạch ngọc kiều đều không khác với ngọc thông thường.

- Tiểu bối Trương gia lão tổ không khỏi cau chân mày lại, nhưng Ninh gia lão tổ lập tức nhấn một cái ở đầu vai hắn, lắc lắc đầu đối với hắn, khiến hắn mạnh mẽ nhịn lại.

- Chu tiểu ca, yêu cầu của lão phu rất đơn giản, chính là muốn tiểu cô nương này, để cho nàng gia nhập Ninh gia ta! Chỉ cần Chu tiểu ca chịu thả người, có điều kiện gì cứ việc lên tiếng! Ninh gia lão tổ nói.

Cuối cùng, Ninh gia vẫn không nỡ bỏ buông bỏ cái thiên tài này a!

Chu Hằng không nhịn được cười một tiếng, nói:

- Điều kiện gì đều được?

Thấy Chu Hằng dường như ý động, Ninh gia lão tổ lập tức mừng rỡ, hắn không tiếc trả giá mời Trương gia cùng Tiền gia lão tổ đến chính là vì chấn nhiếp Chu Hằng. Sớm biết rằng Chu Hằng dễ nói chuyện như vậy, hắn sao cần phải bỏ ra giá phải trả lớn như vậy!

- Đều được, chỉ cần lên tiếng! Hắn vội vàng nói.

- Ta muốn thành tiên!

Phi!

Ba người Ninh gia lão tổ đều gắt một cái trong lòng, nếu có chuyện tốt như vậy bọn họ không còn sớm thành tiên, còn đến phiên ngươi? Ninh gia lão tổ lắc lắc đầu, nói: - Cái này không được, Chu tiểu ca đổi một cái yêu cầu khác đi!

- Nhưng ta chỉ có một cái nguyện vọng như vậy! Chu Hằng lại cười nói.

- Chu tiểu ca, ngươi cố ý làm lão phu khó xử sao? Ninh gia lão tổ cũng lộ ra vẻ không vui.

Chu Hằng thở dài, nói: - Là chính ngươi chạy tới theo ta, hiện tại ta nói điều kiện, ngươi lại nói ta làm khó dễ ngươi? Lão già, ta xem ngươi là có vấn đề về não, bệnh này khó trị!

- Tiểu bối cuồng ngạo! Trương gia lão tổ giận dữ, hắn rõ ràng chỉ được Ninh gia lão tổ mời đến trợ quyền, nhưng dưới cơn nóng giận lại không kìm nổi xông lên, vung tay hướng về Chu Hằng.

Chu Hằng nghiêng người, tiện tay chụp ra một chưởng, ba 1 tiếng, Trương gia lão tổ thân bất do kỷ xông lên đăng Tiên Kiều.

- Không Trương gia lão tổ thần tình sợ hãi, tu vi không đủ đi sấm đăng Tiên Kiều chỉ có đường chết a! Trong nháy mắt, hắn căn bản bất chấp suy nghĩ vì cái gì Chu Hằng có năng lực ném hắn lên Tiên Kiều, thậm chí ngay cả thời gian hận đối phương cũng không có, bởi vì hắn đã cảm thấy nguy cơ to lớn.
Hắn vội vàng vận chuyển linh lực, khai hỏa toàn bộ chiến lực, thình thịch thình thịch thình thịch, dường như đang chiến đấu cùng một địch nhân nhìn không thấy.

Ninh gia lão tổ cùng Tiền gia lão tổ dùng ánh mắt kinh ngạc lạ thường nhìn Chu Hằng, vừa rồi Chu Hằng chỉ hời hợt một chưởng, không hiển hỏa khí, vân đạm phong khinh, nhưng một cái Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cứ như vậy bị hắn đẩy tới hố lửa!

Tê!

Nếu là trùng hợp, đánh chết Ninh gia lão tổ cùng Tiền gia lão tổ cũng không tín!

Đây chính là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh a, bị cường giả Thần Anh Cảnh toàn lực oanh một chưởng cũng không thể nhúc nhích mảy may! Huống chi hắn sớm được Ninh gia lão tổ nhắc nhở, không có khả năng khinh thị Chu Hằng !

Nhưng Trương gia lão tổ bị đánh lên đăng Tiên Kiều lại là sự thật!

Thực lực Chu Hằng... sâu không lường được!

Bởi vì hiểu điểm này, hai đại lão tổ đều không dám động, chỉ dùng ánh mắt khiếp sợ nhìn Chu Hằng.

Trên Tiên Kiều có lực lượng vô danh lưu chuyển, điều này cần Chuẩn Tiên ba kiếp mới có thể chống cự lại! Tuy rằng Trương gia lão tổ đã đạt được một tia tiên nhân bí mật. Nhưng ngay cả Chuẩn Tiên một kiếp cũng không đạt tới, sao có tư cách đi đăng Tiên Kiều?

Hưu, một đạo nhân ảnh xẹt qua, đi lên đăng Tiên Kiều, vung tay kéo Trương gia lão tổ, thân hình thoắt một cái, đã lui đi ra.

Dáng người khôi ngô, lưng đeo một cái hồ lô rượu màu đỏ thắm, đầu đầy tóc đen tung bay.

- Bái, bái kiến tiên trưởng! Ninh, Tiền hai đại lão tổ vội vàng ngã đầu bái. Đối phương có thể lên đăng Tiên Kiều toàn thân trở ra liền biết, người này tất nhiên là tiên nhân! Hơn nữa. Hồ lô rượu... Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất, giới phàm nhân luôn luôn có truyền thuyết một vị Đại Tiên.

Vị tiên nhân này thích du lịch thế gian, không biết bao nhiêu người được ân huệ từ hắn, một cái hồ lô rượu đỏ thẫm chính là đặc thù rõ rệt nhất của hắn!

Truyền thuyết, chỉ là truyền thuyết a!

- Đứng lên đi! Lỗ Đông Vân giơ giơ, nhưng trong lòng thì thầm kêu không hay ho.

Du lịch thế gian là lạc thú của hắn, nhưng chơi xong vẫn phải về Tiên vực , nhưng hắn vừa muốn bước trên Tiên Kiều lại thấy được một cái nho nhỏ Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh lại dám chạy đến Tiên Kiều chịu chết, lúc này ra tay cứu.

Đây là bệnh cũ của hắn, nói khó nghe chính là tiện tay!

Nhưng cứu được người, hắn cũng phát hiện Chu Hằng.

Tiểu tử này trẻ tuổi thì trẻ tuổi, nhưng bi kịch là hắn đánh không lại, còn thua thiệt trong tay đối phương! Phía trước hắn chật vật mà chạy, lần này tái kiến Chu Hằng tự nhiên trong lòng chịu khổ sở, cũng may với tu vi của hắn vẫn có thể khống chế được không hiển lộ ra ở trên mặt, cũng xấu hổ nhưng khó tránh khỏi.

- Tiền bối, mời ngươi làm chủ, người này rõ ràng là tiên nhân, lại tự tiện ra tay đối với phàm nhân! Hai đại lão tổ đều khóc kể lể, về phần Trương gia lão tổ đã đầu cụp xuống chỉ còn lại có một hơi, vẻ mặt vô cùng uể oải.

Lỗ Đông Vân nhăn mặt, hắn muốn làm chủ a, hắn cũng muốn nghiêm trị Chu Hằng a, nhưng hắn không có năng lực này a!

Nghĩ đến đây, hắn cũng có loại ủy khuất lệ rơi đầy mặt!

Chu Hằng không khỏi nở nụ cười, thật đúng là xảo, lại để cho hắn gặp cái lão già thích chõ mũi vào chuyện người khác:

- Vậy các ngươi muốn thế nào?

- Giải vào tiên tù, trải qua chín chín tám mươi mốt hình mà chết! Trương gia lão tổ từ từ tỉnh lại, cắn răng nghiến lợi nói. Hắn là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, đã có tư cách biết một ít chuyện Tiên vực.

Lỗ Đông Vân co giật da mặt, mấy vị cường giả Tiên vực lánh đời không ra, căn bản không có người trấn áp Chu Hằng, loại tồn tại này đã mạnh đến nổi có thể không nhìn quy tắc Tiên vực, các ngươi lại muốn hắn bị hành hình mà chết?

Con mẹ nó, các ngươi muốn chết đừng liên lụy lão phu a!

Lần đầu tiên trong đời lão già cảm thấy cứu người có đôi khi cũng không phải một chuyện tốt, hiện tại hắn muốn tự tay bóp chết Trương gia lão tổ.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 760: Thánh tiên điện

Chu Hằng không khỏi bật cười, nhìn lại Lỗ Đông Vân, nói: - Lão ca, ngươi thấy thế nào?

Lão ca?

Ba người Ninh gia lão tổ tự nhiên sẽ không tin tưởng Lỗ Đông Vân thật sự là huynh trưởng Chu Hằng, nếu không phải, như vậy một tiếng lão ca này có vẻ vô cùng tùy ý, nói rõ địa vị hoặc là thực lực Chu Hằng không kém Lỗ Đông Vân chút nào!

Không thể nào! Không thể nào!

Bọn họ đều dùng ánh mắt khẩn trương nhìn Lỗ Đông Vân, nếu hắn không lập tức trở mặt, vậy tám thành là sự thật!

Trong lòng Lỗ Đông Vân lại co quắp, hắn có thể thấy thế nào? Nếu hắn bằng Chu Hằng không còn sớm đánh tiểu tử này, còn chờ ba người các ngươi vô nghĩa? Hắn miễn cưỡng cười cười, nói: - Tiểu huynh đệ, có thể bỏ qua được thì tha cho người, ngươi nói ngươi có tu vi gì , cần gì chấp nhặt những tiểu nhân vật này!

Loảng xoảng!

3 người Ninh gia lão tổ nhất thời giống như sấm sét giữa trời quang, trong lòng lạnh như băng. Đây là kết quả bọn hắn không muốn nhìn thấy nhất, Chu Hằng đủ sức đánh đồng với Lỗ Đông Vân, vị nhân vật truyền kỳ Tiên vực!

Bọn họ không ngờ đi chủ động trêu chọc tồn tại như vậy, không phải muốn chết là cái gì?

Hai lão tổ Tiền, Trương tự nhiên hận Ninh gia lão tổ đến tận xương tủy, không ngờ làm cho bọn họ xuất đầu đi đối phó một vị tiên nhân, hơn nữa còn là tiên nhân vô cùng cường đại!

Chu Hằng cười ha ha, nói: - Không phải ta muốn chấp nhặt cùng bọn họ, mà là bọn hắn không nên đến trêu chọc ta, nếu ta không vui đùa cùng bọn họ một chút, không phải rất xin lỗi dũng khí của bọn họ?

- Tiền bối, là chúng ta có mắt không tròng, xin bỏ qua cho chúng ta một lần!

- Đây đều là lão già họ Ninh kia giựt giây chúng ta tới, chúng ta không cừu không oán cùng tiền bối a!

- Đúng đúng đúng, chính là lão gia hỏa này nhìn trúng tư chất ái đồ tiền bối. Nên muốn đoạt lại! Hơn nữa, lão hủ phỏng chừng hắn còn muốn dùng Tẩy Hồn Thuật hủy diệt trí nhớ ái đồ tiền bối. Để cho nàng cả đời trung tâm Ninh gia!

- Trương Viễn Hà, ngươi không nên ngậm máu phun người!

- Hừ. Ta nói sai sao?

Vì thoái thác trách nhiệm, hơn mạng sống, ba lão gia hỏa đều tính kế lẫn nhau.

Chu Hằng cười hướng về Lỗ Đông Vân, nói: - Lão ca, ngươi nói ta còn có thể nhẫn sao?

Lỗ Đông Vân thở dài một hơi.

Chu Hằng tiện tay bắn ra, thình thịch thình thịch thình thịch, ba người Ninh gia lão tổ đều bị hắn ném vào trong vực sâu vạn trượng.

Nếu bọn họ như vậy cũng không chết, thậm chí còn có thể đạt được vô thượng tuyệt học của tiền bối cao nhân, như vậy Chu Hằng cũng chỉ có thể chịu.

- Tiểu huynh đệ, ngươi phải về Tiên vực? Lỗ Đông Vân hỏi.

Chu Hằng xoay chuyển nhanh chóng trong lòng, người trong thế giới này dường như căn bản không biết bọn họ chỉ sinh hoạt tại một cái thế giới thu hẹp, chỉ nghĩ toàn bộ thiên địa cũng chỉ có mảy may như vậy.

Phàm nhân nghĩ như vậy còn chưa tính, chẳng lẽ đường đường Thăng Hoa Đế cũng đồng dạng không biết sao?

Đối phương dùng từ về . Ý vị Lỗ Đông Vân coi hắn là người Tiên vực, mà không hoài nghi hắn là người từ ngoài đến chút nào!

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói: - Không tồi, ta quả thật muốn đi Tiên vực kiến thức một chút!

Lỗ Đông Vân không phản ứng chút nào đối với lời nói này, chỉ gật đầu, nói: - Nếu tiểu ca không chê. Lão phu cùng ngươi đi như thế nào? Hắn sợ Chu Hằng một đường giết về Tiên vực, mà có hắn ở bên cạnh. Ai dám đến trêu chọc?

Chu Hằng trầm ngâm, hắn không phải đang suy nghĩ đối phương định làm gì. Mà là vừa rồi lời nói của hắn lộ ra rất nhiều sơ hở, thiếu chút nữa là đang nói ca cũng không phải người Tiên vực, mà là vào từ bên ngoài, nhưng không ngờ Lỗ Đông Vân không có một tia khác thường!

Lẽ ra có thể tu luyện tới Thăng Hoa Đế cũng không thể phản ứng trì độn như thế a?

Trong lòng Chu Hằng càng ngày càng kỳ quái, cười cười, nói: - Nếu lão ca có ý tốt như vậy, ta sao dám chối từ?

Hắn để chư nữ về tới trong Tiên Cư, sau đó cùng nhau bước lên đăng Tiên Kiều với Lỗ Đông Vân.

Oanh!

Một đạo gió mạnh lập tức oanh tập hướng hắn, nhưng đăng Tiên Kiều hạn chế phàm nhân, lực lượng của gió ngay cả cấp bậc Nguyệt Minh Vương cũng không đạt tới, làm sao có thể tạo thành ảnh hưởng đối với hắn chút? Chu Hằng quan sát hoàn cảnh chung quanh, tay phải của hắn cũng đặt lên Tiên Kiều, cảm ứng chất liệu phía dưới, như thế nào cũng không thể cảm giác được một tia khác thường.

Lỗ Đông Vân thì nói chuyện với Chu Hằng câu được câu không, muốn thăm dò chi tiết của Chu Hằng.

Cũng mặc kệ Chu Hằng ám chỉ như thế nào, Lỗ Đông Vân đều không liên lạc Chu Hằng với thế giới kia, dường như cái thiên địa này chính là duy nhất, cái quan niệm này đã là thâm căn cố đế.

Hắn dò hỏi Chu Hằng, Chu Hằng cũng không ngại hỏi mấy chuyện tình trên người hắn, tỷ như, cung phụng thần linh chí cao là ai.

Lỗ Đông Vân cũng không biết!

Đây dường như là tồn tại mãi mãi tới nay, là nàng sáng lập phiến thiên địa này, cho nhân loại năng lực tu luyện, do đó thoát khỏi bách bệnh, kéo dài thọ mệnh thật lớn.

Nửa ngày sau, bọn họ thông qua đăng Tiên Kiều, đi tới một đầu lạch trời khác.

Chu Hằng không khỏi lộ ra ngạc nhiên, chỉ thấy đây là một mảnh thiên địa vô cùng xinh đẹp, thanh sơn lục thủy, dòng sông uyển chuyển, trên bầu trời có từng ngọn núi lơ lửng, đồng dạng xanh biếc, có chút núi còn có thác nước buông xuống, tạo thành một cái thiên hà xinh đẹp.

Tiên hạc tung cánh, phi hành ở trên trời, một vầng mặt trời đỏ ở bầu trời, tỏa ánh mặt trời ấm áp.

- Chu tiểu ca, bây giờ ngươi muốn đi nơi nào? Lỗ Đông Vân hỏi.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói: - Không có mục đích gì, tùy ý đi một chút!

- Một khi đã như vậy, không bằng Chu tiểu ca bồi lão phu cùng nhau đi tới Thánh Tiên Điện đi! Lỗ Đông Vân lập tức đề nghị.

- Thánh Tiên Điện? Chu Hằng không hiểu hỏi.

- Thánh Tiên Điện chính là địa phương của lão phu, tuy nhiên cũng không thuộc về lão phu, mà là một chỗ Thánh địa Tiên vực. Người Tiên vực có tư chất nhất được tiến vào Thánh Tiên Điện tiềm tu, bởi vì bên trong đó có kế thừa thần linh chí cao lưu lại! Lỗ Đông Vân tràn đầy cảm giác tự hào.

Cái gì, kế thừa thần linh chí cao?

Chu Hằng không khỏi động lòng, ở trong mắt đám người Lỗ Đông Vân, thần linh chí cao chính là Chân Thần duy nhất chỗ này, nhưng ở trong lòng Chu Hằng, hắn biết cái gọi là thần linh chí cao hẳn là một vị đại năng Minh giới.

Nàng lưu lại kế thừa để làm chi, chẳng lẽ đã chết?

Chu Hằng nổi lên lòng hiếu kỳ, hiện tại cho dù Lỗ Đông Vân trở mặt hắn cũng phải nghĩ biện pháp đi Thánh Tiên Điện , nói: - Được, đi Thánh Tiên Điện!

Hai người đều triển khai thân pháp đi tới, rất nhanh đi tới một tòa cổ thành, nơi này có pháp trận truyền tống.
Lỗ Đông Vân có được uy vọng lớn lao, một đường đi tới người đi đường đều nhao nhao quỳ gối, không chút che giấu kính ngưỡng sùng bái đối với hắn, khiến Chu Hằng âm thầm đoán vị này có phải lòng hư vinh đặc biệt mãnh liệt hay không, cho nên mới thích đi khắp nơi.

Ánh sáng tản ra, khi Chu Hằng cùng Lỗ Đông Vân bước ra truyền tống trận, đã đi tới một tòa thành thị vô cùng to lớn, mỗi một cục gạch đều tản ra thiên tang cổ vận xuyên qua muôn đời.

Chu Hằng càng ngày càng kỳ quái, nếu nơi này tồn tại mấy triệu năm, thậm chí mấy ngàn vạn năm, làm sao có thể ngăn cách cùng ngoại giới như thế, ngay cả thân là ếch ngồi đáy giếng cũng không biết!

- Lỗ đại nhân!

- Lỗ đại nhân!

Lỗ Đông Vân vừa xuất hiện, người phụ cận nhao nhao kêu lên, trên mặt từng cái đều không che giấu vẻ kính ngưỡng.

Lão gia hỏa này còn nổi danh như vậy!

Với thông tin của Lỗ Đông Vân, Chu Hằng cũng có hiểu biết đại khái đối với tình huống Tiên vực - thực ra hắn muốn tìm hiểu cũng không phải bí mật gì, đến trình tự Thăng Hoa Cảnh đều có thể dễ dàng biết.

Người mạnh nhất Tiên vực cũng chỉ là Sáng Thế Vương!

Dù sao cũng là tiểu Thiên địa ngăn cách hậu thế, có thể nhắm mắt làm liều đẩy mạnh võ đạo đến Sáng Thế Vương đã không tệ rồi! Hơn nữa, linh tức nơi này cũng không được thập phần dồi dào, tiến vào Sáng Thế Vương không cần lĩnh ngộ, chỗ khó ngược lại biến thành linh khí.

Chỉ dựa vào linh khí nơi này không có khả năng xông lên Sáng Thế Cảnh, nhất thiết phải dựa vào Thánh dược thiên địa!

Hiện giờ năm vị Sáng Thế Vương Tiên vực chiếm được thánh dược mới đột phá, nếu không Thăng Hoa Đế là cực hạn cả đời võ giả!

Bởi vậy, làm Thăng Hoa Đế như Lỗ Đông Vân tự nhiên địa vị cao cả , cũng cho hắn có uy vọng để chõ loạn mõm, nếu không - dù là Thăng Hoa Đế cũng sẽ bị chết rất nhanh!

Nơi này cũng không phải Thánh Tiên Điện, Lỗ Đông Vân mang theo Chu Hằng ra khỏi thành, một đường lại hướng về trung tâm đi hơn 3 vạn lý, rốt cục tới tòa Thánh địa của Tiên vực!

Thánh Tiên Điện, chính là trung tâm Tiên vực!

Tòa điện phủ thành lập ở dưới chân một ngọn núi nhìn không thấy đỉnh, diện tích ít nhất vạn mẫu, nguyên bản thập phần to lớn đồ sộ, chỉ tiếc ai bảo nó thành lập ở dưới ngọn núi như vậy? Vừa so sánh liền ảm đạm thất sắc!

- Chu tiểu ca, tuy rằng chiến lực ngươi cường đại, tuy nhiên dù sao tu vi còn chỉ có Thăng Hoa Hoàng, có muốn vào đây tu 1 chút không? Lỗ Đông Vân đề nghị Chu Hằng, hắn nhìn ra được góc cạnh Chu Hằng rõ ràng, tuy nhiên chỉ cần tu luyện ở Thánh Tiên Điện, tất nhiên sẽ bị Thần Linh vô thượng cảm hóa.

- Được a! Chu Hằng gật đầu, hắn quả thật muốn biết một chút kế thừa thần linh chí cao.

Bọn họ coi như ăn nhịp với nhau , Lỗ Đông Vân lập tức an bài cho Chu Hằng, để hắn trở thành một gã đệ tử Thánh Tiên Điện. Thực ra muốn trở thành đệ tử của Thánh Tiên Điện cần đi qua tầng tầng lớp lớp xét duyệt, đối với tư chất thí sinh cũng có yêu cầu nghiêm khắc, ai bảo đây là chuyện tình do Lỗ Đông Vân tổ chức?

Tuy nhiên nửa ngày trôi qua, Chu Hằng vẫn chính thức trở thành đệ tử của Thánh Tiên Điện.

- Lần trước làm đồ đệ của người, không biết là sự tình bao lâu rồi? Chu Hằng nằm ở trên giường, hai tay chẩm đặt sau gáy, đột nhiên nhớ lại những chuyện trước đây ở Phàm giới, nhận thức với Lâm Phức Hương, giao tình với đám người Chư Chí Hòa.

Sau khi hắn suy nghĩ một chút, đưa hết người cùng gia súc trong Tiên Cư ra ngoài.

- Đây là nơi nào? Tam nữ Lam Long nữ hoàng đều rất có hứng thú nghiên cứu, mà Hồng Long nữ hoàng thì lười biếng ngồi ở ghế dựa, dùng một cái đầu ngón tay xanh nhìn Chu Hằng, ánh mắt có chút quỷ dị.

- Thánh Tiên Điện! Chu Hằng thuận miệng nói một câu, hỏi: - Nơi này là Tiên vực, các ngươi có cảm giác thân thể có thay đổi gì hay không?

Lam Long nữ hoàng, Mộc Đồng Đồng, Hồ Nhân hai mặt nhìn nhau một lúc đều lắc lắc đầu, mà Hồng Long nữ hoàng lại nói: - Có!

- Có? Có thay đổi gì?

Chu Hằng hỏi.

- Bộ ngực dường như trở nên lớn một ít!

- ... Lưu manh!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 761: Lý nguyên tinh

Biến hóa là có, chỉ là cũng không xuất hiện ở trên thân thể, trên tu vi, mà là trong tính cách.

Ngay từ đầu Chu Hằng chỉ là không hiểu biết về Hồng Long nữ hoàng, cũng không biết nữ hoàng này thật ra là một nàng mang tới tai họa, nhưng sau khi hắn quan sát một hồi, lại phát hiện mọi người, bao gồm con lừa đen tính cách đặc thù đều đang không ngừng thay đổi lớn.

Tỷ như con lừa đen thì càng thêm tham tiền, hiện tại chẳng những nó không thể bỏ bảo vật, ngay cả vàng bạc đều không buông tha, thậm chí bình hoa trang sức trong phòng đều len lén nhét vào trong bao tải, định đào hố giấu đi.

Mộc Đồng Đồng thì càng đùa giỡn như điên, náo động cả đêm cũng không chịu ngủ, thế nào Chu Hằng cũng phải dùng linh lực cưỡng ép phong trấn nàng mới được. Lam Long Nữ Vương thì càng trở nên anh thư nhưng lạnh lùng, cũng càng coi Chu Hằng như kẻ thù, dường như lo lắng hắn sẽ làm ra chuyện xấu gì đó.

Ngược lại thì Hồ Nhân không có thay đổi gì, nhưng nghĩ lại nàng vốn chính là đất, người này không thể tính ở trong đó.

Cho nên, Hồng Long nữ hoàng phát sinh xui xẻo cũng chưa chắc trời sinh nàng đã gieo rắc điều xấu, mà là tiến vào nơi này một mặt tính cách của nàng bị phóng lớn vô hạn, tỷ như tính lười biếng mà thôi.

Ở địa phương này, có thể biến đổi một người. Hoặc là nói, làm cho tính cách của mỗi người trở nên càng thêm rõ ràng.
Đúng rồi, nói như vậy, Lỗ Đông Vân thích chõ mũi vào chuyện người khác chắc cũng là một loại bệnh chăng? Ừm! Không trách được luôn thích chen chân vào chuyện người khác!

Chính mình không có bị ảnh hưởng, là nhờ có hắc kiếm!

Chu Hằng càng ngày càng tò mò, vị thần linh chí cao này đến tột cùng là tồn tại như thế nào, đây là nàng ở trên cao nhìn xuống đùa bỡn tiểu thế giới này, hay là nàng đã chết đi, đây là ý chí không tiêu tan của nàng?

Nếu để Chu Hằng nói, hắn càng muốn tin tưởng đây là một vị đại năng vô thượng từ Minh giới, giống nhau với Hoặc Thiên chỉ là tiến vào Tiên giới dưỡng thương, nếu không ai lại nguyện ý bị áp chế tu vi luôn đợi ở chỗ này?
Ngày hôm sau. Chu Hằng chính thức với thân phận đệ tử Thánh Tiên Điện rảo bước đi dạo trong điện phủ bậc trung thật lớn này.

Thánh Tiên Điện cũng không chỉ là dẫn tới tác dụng của võ viện, nơi này nếu đã có đệ tử, cũng không thiếu võ giả bậc cao ở trong này cảm ứng khí tức Thần Linh, thu được lĩnh ngộ phá vỡ gông cùm xiềng xiếc tiến vào cảnh giới cao hơn.

Đệ tử trong này chia làm 6 trình tự rõ ràng, là 6 cảnh giới đối ứng từ Nguyệt Minh Vương đến Nhật Diệu Đế, dùng viện chữ Địa làm danh xưng. Tỷ như Địa Lục Viện chính là chỗ ngụ của Nguyệt Minh Vương; Địa Nhất Viện là chỗ của Nhật Diệu Đế. Mỗi một viện chữ Địa đều có võ giả bậc cao do Thánh Tiên Điện phái ra để chỉ đạo.

Đương nhiên, mọi người có thể tới chỗ này đều là thiên tài; cho dù là Nguyệt Minh Vương thì cũng là người xuất sắc trong Nguyệt Minh Vương.

Đạt tới trình tự Thăng Hoa Vương, Thánh Tiên Điện sẽ không có trưởng giả chuyên môn để chỉ điểm. Nhưng sẽ bố trí cho người tầng thứ này một gian điện phủ chuyên môn, mọi người có thể thảo luận với nhau những khó khăn gặp phải trong tu luyện, mà hơn 20 vị Thăng Hoa Đế cỡ như Lỗ Đông Vân cũng sẽ thỉnh thoảng tới để giảng giải.

Đây là một địa phương có tính chất nửa võ viện nửa tôn giáo, kỷ luật tương đối lỏng lẻo, nhưng có một điều phải giữ nghiêm, chính là tuyệt đối không được giết người ở trong Tiên điện, nếu không sẽ bị coi là công địch của Tiên vực!

Bởi vì đây là đại nghịch bất đạo, khinh nhờn Thần Linh tối cao!
Đương nhiên, còn có một đống lớn quy củ khác, tỷ như ở trong phạm vi Tiên điện không được phép phi hành. Điều này cũng xem là bất kính đối với Thần Linh chí cao.

Chu Hằng thật ra không có hứng thú thảo luận võ đạo với người khác, hắn chỉ đi dạo ở trong Thánh Tiên Điện. Vào đến trong này, hắc kiếm rung động càng thêm rõ ràng, nhưng nó cũng không có chỉ phương hướng chính xác, mà chỉ luôn xoay tròn.

Đây là hưng phấn cũng không phải như vậy chứ? Chỉ như vậy làm sao giúp hắn tìm được?

Chu Hằng đơn giản không để ý tới vị đại gia này nữa. Một mình đi lang thang chừng mười ngày, cuối cùng hắn quyết định đi tới "lớp học" xem thử. Hỏi người khác một chút tình huống, dù sao so với một mình hắn đi dạo cũng tốt hơn.
Bởi vì trình tự võ đạo ở Tiên vực không thể so sánh với Tuyệt Tiên Thành, ở nơi này Sáng Thế Vương chính là tồn tại vô địch; mà Thăng Hoa Đế đã là nhân vật đỉnh cao; còn Thăng Hoa Hoàng chính là đệ tử cấp bậc cao nhất.

Chu Hằng đi vào một gian điện phủ, chỉ thấy nơi này chỉ có chín người, nhưng có bảy người là lão nhân chòm râu bạc phơ, toàn thân đều tản ra ý vị già lão; còn lại là hai người trẻ hơn nhiều, nhìn qua chừng hơn bốn mươi tuổi.

Nhìn thấy Chu Hằng đi vào, chín người đồng thời ngẩng đầu nhìn hắn chăm chú, đều lộ ra vẻ kinh ngạc.

Bởi vì Chu Hằng quá trẻ tuổi.

Loại trẻ tuổi này không phải trẻ tuổi về vẻ ngoài, điều này có thể thông qua linh lực trú nhan... mà đây là khí huyết! Giống như hỏa lò, hừng hực xông lên tận trời, điều đó có nghĩa thọ mệnh dồi dào! Quả thật khiến cho người ta hâm mộ!

Đối với cường giả cao cao tại thượng, ngoại trừ đột phá tu vi, thì còn có thứ gì để họ theo đuổi? Đương nhiên là thọ nguyên!

Chu Hằng mỉm cười, ôm quyền nói: - Tại hạ Chu Hằng! Ra mắt các vị lão huynh!

Nói về tuổi, hắn hoàn toàn có thể làm cháu chắt của các lão nhân ở đây, nhưng ở thế giới dùng thực lực quyết định địa vị, ai lại đi quản tới tuổi tác của hắn? Chỉ cần hắn có đủ thực lực, là có tư cách xưng huynh gọi đệ.
- Lão phu Nghiêm Thạc!

- Lão phu Mã Hóa Viễn!

- Mỗ gia Trịnh Sảng...

Chín người kia cũng đều trả lễ, rồi tự giới thiệu với Chu Hằng. Dù sao vị này cũng quá trẻ tuổi đi, có được tiềm lực tăng lên đáng sợ, người như vậy cho dù là không thể kết làm bạn hữu cũng tuyệt đối không thể đắc tội.

- Chu huynh là sư thừa vị cao nhân nào, trước đây như thế nào chưa từng nghe nói qua? Lưu Vũ Địch liền hỏi Chu Hằng. Tuy rằng hắn râu bạc một bó to, nhưng một tiếng Chu huynh lại xưng hô vô cùng nhuần nhuyễn.
- Ha ha.. Ta là xuất thân từ nơi hoang dã, trước kia chỉ là tự mình vùi đầu tu luyện, gần đây mới ra ngoài lịch lãm một chút, phát hiện thế giới bên ngoài hóa ra rộng lớn như vậy! Chu Hằng nói, lời này đúng là nửa thật nửa giả.

- Thì ra là thế! Chín người kia đều gật gật đầu. Bọn họ rõ ràng cũng không tin, nhưng không ai tiếp tục hỏi nữa, hiển nhiên là sợ trong lúc vô ý hỏi trúng điều cấm kỵ của Chu Hằng, khơi khơi đắc tội với một cường địch.

Mọi người đều là mới quen, tự nhiên không có khả năng móc hết lòng dạ nói ra, sau khi chào hỏi mọi người đều yên tĩnh lại.

Chín người trong này đều đưa mắt nhìn trên vách tường, dường như trên đó mọc ra một cây thánh dược, vô cùng hấp dẫn người.

Chu Hằng đưa mắt nhìn lên, chỉ thấy trên vách tường có khắc những bức đồ họa, thoạt nhìn chính là những gốc cây, những bụi cỏ, những con thú... nhưng klhi nhìn kỹ, cây này cỏ này thú này dường như nhích động, truyền lại điều huyền diệu vô cùng sâu sắc nào đó.

Chỉ nhìn ngắm vài lần, hắn cũng cảm giác được nhịp đập của đại đạo tang thương, làm cho tâm linh hắn chấn động, dường như dâng lên đủ loại hiểu ra.

Có ý tứ!

Hắn cũng ngồi xuống, tĩnh tâm ngưng thần, tìm hiểu huyền diệu trong đó.Vô cùng kì diệu, huyền diệu khó giải thích, dường như hắn nắm bắt được điều gì, lại dường như không chạm vào thứ gì, khiến hắn có cảm giác như phát điên.

Kiểu này cũng giống như một người tu vi không đủ mà cố gượng ép nghiên cứu Thiên Kinh, rõ ràng mỗi một phù văn đều ẩn chứa bí mật của thiên địa, lại hoàn toàn không có biện pháp lĩnh hội chân nghĩa trong đó, chỉ có thể loại suy, để tham chiếu với sở học của mình trước đây, từ đó thu hoạch được lĩnh ngộ và đột phá.

Sau khi Chu Hằng lĩnh ngộ được điểm này, bắt đầu dựa vào đó thể hội Ngũ Hành Phù Văn.

Nhưng mà rất nhanh thì hắn thất vọng rồi, dù có hiểu ra loại đạo đạo sinh thành này, cũng không đủ để dẫn tới tác dụng trợ giúp lĩnh ngộ đối với Thiên Kinh.
Ngẫm lại cũng đúng, Thiên Kinh chính là tồn tại cấp siêu Sáng Thế Đế khác, nếu như loại lĩnh ngộ này có thể dẫn tới giúp ích, như vậy nơi này cũng không có khả năng chỉ có tồn tại Sáng Thế Vương cao nhất.

Loại lĩnh ngộ này hữu ích đối với Thăng Hoa Hoàng bình thường, nhưng đối với Chu Hằng nắm giữ Hỗn Độn Thiên Kinh thì còn xa không đủ.

Hắn đứng lên, có tiếp tục nghiền ngẫm cũng không có ý nghĩa, chỉ lãng phí thời gian mà thôi.

Thấy hắn rất nhanh liền đứng lên, mấy lão nhân đều khẽ chép miệng, trong lòng thầm than một tiếng: dù sao chỉ là người trẻ tuổi không thể định tâm được! Tuy rằng bích hoạ khắc đá này không là thần công bí điển gì, nhưng còn trân quý hơn so với các thứ đó, có thể tăng lên ngộ tính của tu giả!
Đương nhiên bọn họ cũng không đi khuyên Chu Hằng, gia tộc nào nguyện ý nhìn thấy một thiên tài trẻ tuổi như vậy đi lên vị trí cao hơn mình? Bọn họ còn ước gì từ nay về sau Chu Hằng cứ dừng lại ở cảnh giới Thăng Hoa Hoàng này không tiến thêm nữa.

Chu Hằng đi ra cửa, mới đi được vài bước, sau lưng đột nhiên truyền đến tiếng gọi: "Chu huynh". Hắn quay nhìn lại, là một nam nhân trung niên mặc áo gấm, tên hắn là Lý Nguyên Tinh, hắn có điểm không yên lòng.

Chu Hằng dừng bước lại, Lý Nguyên Tinh bước hai ba bước đuổi theo kịp, cười nói: - Nếu Chu huynh mới đến, thì để tại hạ cùng đi dạo nơi nơi với huynh như thế nào?
- Cũng tốt! Chu Hằng ngẫm nghĩ, rồi gật đầu đồng ý.

Thánh Tiên Điện tối cao tối thượng, chính là Tế đàn cuối cùng cộng phụng vị Thần Linh chí cao kia. Tuy nhiên pho tượng đá ở nơi này, tạm thời Chu Hằng còn chưa có nhìn thấy, bởi vì chỉ có ở ngày sinh nhật Thần Linh mới có thể mở ra cho người vào cúng bái.

Chính vì địa vị đặc thù của Thánh Tiên Điện, nơi này nhất định không có khả năng có chỗ giải trí gì, đừng nói tửu lâu trà quán, bất kỳ liên quan đến mua bán sinh ý đều không cho phép tồn tại, vô cùng thuần túy.

Cho nên muốn tìm thú vui nhất định phải đi ra tòa thành bên ngoài.
Được Lý Nguyên Tinh hướng dẫn, hai người rất nhanh đi tới Thanh Hà Thành. Đây là một trong những thành thị cách Thánh Tiên Điện gần nhất, vô cùng phồn vinh.

Lý Nguyên Tinh là khách quen của nơi này, hắn dẫn Chu Hằng vào một gian tửu lâu, hai người châm mỗi người một ly rượu ngon, rồi bắt đầu hàn huyên trên trời dưới dất.

Cùng so sánh với Lỗ Đông Vân, Lý Nguyên Tinh về giao tế thông minh lanh lợi hơn nhiều. Hắn cẩn thận suy tư mỗi câu trả lời của Chu Hằng, thường thường trong mắt chớp lóe tia sáng kỳ lạ, dường như xúc động điều gì.

Chu Hằng cũng hỏi thăm đối phương ở nơi này có những chỗ nào cấm kỵ, chỗ nào thần bí, nhưng thu được trả lời cơ hồ là mỗi người ở Thánh Tiên Điện đều biết, nơi cấm kỵ duy nhất của Tiên vực này chính là Thánh Tiên Điện.

Nói chính xác, đầu tiên là pho tượng Thần Linh trong Thánh Tiên Điện, nhưng hàng năm đều sẽ mở ra một lần, không tính là cấm kỵ chân chính; nhưng chỗ thứ hai thì vĩnh viễn cấm người đi vào, chính là tòa núi cao ở chỗ Thánh Tiên Điện kia.

Nghe nói, vị Thần Linh vô thượng ngụ ở trên Thánh sơn đó, không cho phép bất luận kẻ nào quấy rầy. Nếu như có người tới quấy rầy, chẳng những người đó sẽ bị đánh giết thành mảnh vụn, còn sẽ khiến cho Thần Linh trách tội, giáng xuống tai nạn!

Lý Nguyên Tinh nói ra vô cùng thận trọng, Chu Hằng nghe nói vậy lại hai mắt tỏa sáng, đương vê nha của hắn hẳn chính là ở trên ngọn núi kia.

- Chu huynh có từng nghĩ tới, ở bên ngoài thế giới này là thế giới như thế nào không? Lý Nguyên Tinh đột nhiên hỏi.

"Ồ! Không phải người trong thế giới này đều bị tẩy não rồi sao? Như thế nào còn sinh ra ý niệm như vậy?" Chu Hằng không khỏi nở nụ cười, nói: - Dĩ nhiên là một mảng thế giới càng thêm rộng lớn!

- Chu huynh thực sự tin như vậy sao? Lý Nguyên Tinh hỏi rất có thâm ý.

Chu Hằng chỉ cười cười.

Chương 762: Người ở thế giới bên ngoài

Lý gia là một gia tộc rất cao, nói về số lượng, chất lượng cao thủ của gia tộc đều đủ để đứng vào tốp ba của Tiên vực, mà lão tổ Lý gia lại là một trong 5 Sáng Thế Vương ít ỏi của Tiên vực.

Gia tộc khổng lồ như vậy, quả thực khiến người ta kính sợ!

Đại gia tộc như thế trải qua vô số năm phát triển sinh sôi nảy nở, tự nhiên thế lực xâm nhập đến mỗi một góc của Tiên vực, mà quyền lực hạch tâm của Lý gia lại chưa từng biến đổi, vẫn luôn là tổ địa.

Lý gia phát tích từ một cái trấn nhỏ, tuy nhiên trấn nhỏ này cũng không có bởi vì Lý gia quật khởi mà phát sinh biến hóa bao nhiêu, vẫn như cũ hạ thấp, cộng thêm Lý gia cố ý giấu giếm, người ngoài không có mấy người biết chỗ này chính là quyền lực hạch tâm của Lý gia.

Sau khi Lý Nguyên Tinh tách ra với Chu Hằng, trước tiên hắn chạy về tổ địa, cầu kiến mấy vị Thái thượng trưởng lão gia tộc.

Những Thái thượng trưởng lão này cũng không phải Sáng Thế Vương, nhưng mỗi người đều là Thăng Hoa Đế, ở thế giới trình tự võ đạo tương đối thấp này, đây đã là lực lượng bố trí có thể hù chết người.

- Nguyên Tinh! Khẩn cấp triệu tập chúng ta có việc gì trọng yếu sao? Một Thái thượng trưởng lão lên tiếng hỏi.

- Sáu vị trưởng lão! Quả thật Nguyên Tinh có chuyện trọng yếu cần bẩm báo, thậm chí có thể phải xuất động lão tổ tông!

Lý Nguyên Tinh trước thi lễ một cái, sau đó cung kính nói.

"Cái gì!" Sáu Thái thượng trưởng lão của Lý gia, mặc dù không có bật thốt ra hai chữ này, nhưng mỗi người đều là khuôn mặt kích động, ở trước mặt người trong nhà bọn họ không cần quá mức khống chế cảm xúc, nhưng đến tầng thứ này của bọn họ cũng ít có chuyện gì có thể làm cho bọn họ biến sắc.

Thế nhưng chuyện gì muốn kinh động tới lão tổ tông? Điều này có phải có điểm khoa trương hay không?

- Nguyên Tinh! Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

Lý Nguyên Tinh hít vào một hơi thật sâu, rồi nói:

- Bẩm sáu vị trưởng lão! Nguyên Tinh có mười phần nắm chắc phát hiện một người không phải trong thế giới này!

- Cái gì! Cuối cùng sáu vị Thái thượng trưởng lão cũng cả kinh kêu lên thành tiếng, mỗi người đêu lông mi trắng dựng thẳng đứng.

- Ngươi căn cứ vào đâu có thể xác định?

- Đúng! Ngươi dựa vào đâu có nắm chắc như vậy?

Bọn họ nhao nhao truy hỏi.

Lý Nguyên Tinh trước đơn giản nói một lần về tình huống của Chu Hằng, sau đó nói: - Người này tuổi thật tuyệt đối không vượt qua 500 tuổi, nhưng tu vi đã đạt đến Thăng Hoa Hoàng, hơn nữa, hắn hình như là từ hư không nhô ra, trước kia hoàn toàn không có bất kỳ ghi chép gì về hắn!

- Nhưng cứ như vậy kết luận hắn là người của thế giới bên ngoài, có phải có hơi bị kích động hay không? Một Thái thượng trưởng lão trầm ngâm, rồi nói. Tuy rằng hắn đã có vài phần tin tưởng.

- Nguyên Tinh từng thử qua nhiều lần, Chu Hằng này hành vi cử chỉ hoàn toàn khác với mọi người, cùng với hoàn cảnh cũng có điều không thích hợp. Tuy rằng hắn đã làm ra một ít sửa đổi! Lý Nguyên Tinh dừng một chút, nói tiếp:

- Nguyên Tinh còn hỏi hắn một câu, nếu ngoài nơi đây còn có thế giới khác thì như thế nào, sáu vị trưởng lão thử đoán xem hắn trả lời như thế nào?

- Hả? Sáu lão nhân nhao nhao nhìn về hướng Lý Nguyên Tinh chờ đợi.

- Hắn nói, thế giới bên ngoài khẳng định càng thêm rộng lớn! Lý Nguyên Tinh nói ra từng chữ từng chữ.

- Hắn... hắn... thực sự trả lời như thế ư? Sáu trưởng lão đều kinh sợ đến ngây người.

- Chính xác như thế! Nguyên Tinh không dám có mảy may nói dối! Lý Nguyên Tinh nói với vẻ mặt thận trọng.

- Người ở giới này, tuyệt đối không thể biết chuyện của thế giới bên ngoài!

- Nếu không phải lão tổ năm đó tiến vào Thánh sơn, trong cơ duyên xảo hợp lúc đó tìm hiểu được chúng ta chỉ là một đám ếch ngồi đáy giếng, chúng ta cũng còn chưa hay biết gì!

- Nếu không thể rời thế giới này, Thăng Hoa Đế chính là chung điểm, hiếm có cơ hội nhận được thánh dược đặc thù có thể tiến vào Sáng Thế Cảnh!

- Chỉ có đi tới thế giới rộng lớn hơn, chúng ta mới có thể đánh vỡ số mệnh, chẳng những có thể trở thành Sáng Thế Đế, thậm chí tiến hơn một bước, trở thành Chân Thần!

Sáu Thái thượng trưởng lão ngươi một lời ta một câu, càng nói càng hưng phấn, sắc mặt đều sáng đỏ, dường như máu nóng đều sắp từ ót vọt ra.

Đối với bọn họ mà nói, đây đúng là một tin tức quá tốt.

Khi biết được vị trí thế giới của mình thực ra chỉ là một lồng giam. Bất luận kẻ nào đều sẽ sinh ra ý tưởng rời đi, huống chi bọn họ là cường giả cao cao tại thượng như vậy? Thế nhưng mặc cho bọn họ tìm kiếm bao năm, thủy chung không tìm thấy biện pháp rời đi, làm cho bọn họ đều tuyệt vọng. Hiện tại lại chạy ra một người của thế giới bên ngoài còn sống sờ sờ... Điều này đối với bọn họ là ngạc nhiên vui mừng đến mức nào?

Nếu có thể đi vào thì cũng phải có đường đi ra ngoài!

Hơn nữa Chu Hằng cũng chỉ là Thăng Hoa Hoàng, ngay cả hắn đều có thể đi vào, Thăng Hoa Đế thì càng thêm dễ dàng đi ra ngoài!

Nghĩ tới cảnh tượng thịnh vượng ở thế giới bên ngoài, sáu lão già đều là mặt mày đỏ bừng.

Ở thế giới bên ngoài, không đến 500 năm đã tu luyện thành Thăng Hoa Hoàng, điều này đại biểu cho thứ gì chứ? Ở giới bên ngoài linh khí vô cùng dồi dào, có vô số thánh dược đếm không hết!

Thực dễ dàng tưởng tượng thôi, nơi này là ngục giam, trong ngục giam có năng lực có thứ gì tốt?

Bọn họ thật ra là nghĩ đến quá cực đoan, xem mỗi người ở giới bên ngoài đều yêu nghiệt như Chu Hằng, ai bảo người chạy vào đây là Chu Hằng, chỉ có hắn mới có thể giữ được trí nhớ không bị tẩy não?

Thiên hạ tuy rằng có rất nhiều chuyện trùng hợp, nhưng tuyệt đối cũng có tính tất yếu.

- Lập tức bắt giữ người này, ép hỏi ra phương pháp rời đi! Một Thái thượng trưởng lão lập tức la ầm lên. Tuy rằng Thăng Hoa Hoàng quả thật bất phàm, nhưng Lý gia chỉ riêng Thăng Hoa Đế đã có 6 người!

- Không ổn! Lý Nguyên Tinh mới vừa định nói, nhưng lập tức có một lão tổ phất tay áo, nói: - Người này đã là Thăng Hoa Hoàng, tuy rằng chính diện giao chiến cũng không phải đối thủ của chúng ta, nhưng nếu hắn ở lỳ trong Thánh Tiên Điện không xa ngoài, hắn vẫn có cơ hội rất lớn đi trở về!

- Một khi đi vào Thánh Tiên Điện, chúng ta không được phép ra tay!

- Không sai! Thánh Tiên Điện đại biểu cho lực lượng chúng ta tạm thời còn không thể trêu vào, trừ phi...

- Lão tổ có thể chấm dứt bế tử quan, thành công đột phá 8 tướng!

Sáu vị lão tổ đều hai mặt nhìn nhau, rồi cùng gật gật đầu: bọn họ đều đồng ý chuyện đối phó với Chu Hằng không thể nóng vội.

- Nguyên Tinh, ngươi nghĩ biện pháp dẫn tiểu tử kia ra ngoài Thánh Tiên Điện, sáu người chúng ta đều xuất hiện, một lần hành động đánh bắt hắn!

- Dạ!

...

Chu Hằng dồn lực chú ý vào chỗ núi cao ở trên Thánh Tiên Điện, nơi này được xưng là Thánh sơn, là nơi cư ngụ của vị Thần Linh vô thượng trong truyền thuyết kia.
Nhưng hắn rất nhanh thì bất hạnh phát hiện, hắn căn bản không lên núi được!

Con đường ở ngay dưới chân, nhưng hắn nhảy không qua, có một lực lượng vô hình trói buộc hắn không đi tới được.

Chu Hằng lấy ra hắc kiếm chém qua, kiếm khí màu đen tràn đầy lực phá hoại, một kiếm chém xuống quả nhiên chém ra một cái khe hở, nhưng đúng là chỉ một khe hở, hơn nữa khép lại cực nhanh, nếu như hắn cậy mạnh chen vào thì kết quả cũng chỉ bị đè ép chết toi!

Vậy phải làm sao bây giờ?

Chu Hằng vòng quanh núi một vòng, trên cơ bản mỗi một địa phương đều chém thử mấy kiếm, muốn tìm xem có chỗ nào phòng ngự yếu hay không, nhưng kết quả khiến hắn rất là thất vọng.

Hắn có chín phần nắm chắc, thông đạo rời đi nơi này chính là ở trên tòa Thánh sơn này, mảnh vỡ của hắc kiếm cũng nhất định ở phía trên đó, nhưng không thể đi lên thì làm sao bây giờ?

Trong nỗi thất vọng, Chu Hằng về lại chỗ ở của mình, nhưng rất nhanh hắn nhận được một tin tức tốt.

Tin tức này là Lỗ Đông Vân mang tới, lão nói cho Chu Hằng biết, tiếp qua hai tháng chính là ngày sinh nhật của Thần Linh chí cao, mà lần này lại gặp kỳ hạn ngàn năm, sẽ cử hành cả thế gian cùng khánh chúc.

Hàng năm thời điểm sinh nhật của Thần Linh chí cao, đều sẽ mở ra thần tượng của Thánh Tiên Điện, để cho người cúng bái, mà cách mỗi ngàn năm sẽ cử hành lễ mừng long trọng, còn phụ thêm vào một nghi thức, chính là đi Thánh sơn lấy nước thánh cung phụng.

Lấy nước thánh chính là một sự kiện vô cùng vinh quang, cũng không phải ai muốn đi là có thể đi. Bởi vậy Thánh Tiên Điện sẽ tiến hành một cuộc tranh tài, chọn ra một người mạnh nhất để nhận vinh dự đi lấy nước thánh này.

Vì để công bình, mỗi người trong đời cũng chỉ có mười lần cơ hội tham chiến, không thể ỷ vào sống lâu thì có thể ức hiếp tiểu bối, tương đối mà nói vẫn rất công bình.

Chu Hằng sẽ không đặt nặng trong lòng cái gọi là quang vinh kia, mục đích của hắn là chiến thắng để có tư cách đi lên Thánh sơn!

Bởi vậy, khi Lỗ Đông Vân hỏi hắn có tham gia chọn người cạnh tranh làm Thánh Thủy Sứ Giả hay không, đương nhiên hắn không chút nghĩ ngợi liền gật đầu.

Muốn trở thành một người duy nhất có thể đi vào Thánh sơn, nói ra cũng rất đơn giản, chỉ cần đánh bại tất cả đối thủ là được, nhưng điều này cần phải có thực lực cường đại. Chu Hằng không dám sơ suất, liền hỏi thăm Lỗ Đông Vân về các nhân vật quan trọng dự thi lần này.

May mà, 5 Sáng Thế Vương đã là nhân vật không biết là bao nhiêu năm trước rồi, bọn họ từ lúc còn trẻ đã tham gia mười lần tranh đoạt, thậm chí có vài người từng đoạt được 5, 6 lần quang vinh đi lên Thánh sơn.

Còn hiện tại được nhiều tiếng hoan hô cao nhất cộng có tất cả ba người, ngàn năm trước đều là Thăng Hoa Hoàng, sau đó đã đi xa lịch lãm chưa về. Ba người này là hai nam một nữ, theo thứ tự là Nghiêm Cẩm Thụy, Tôn Trác Lập và Kiều Thanh Thanh.

Trước đây bọn họ đều đã tham gia vài lần tranh doạt chọn người đi lấy nước thánh, đều có thắng có bại. Nghiêm Cẩm Thụy thì cường đại hơn một chút, tổng cộng hai lần giành được tư cách; còn Tôn Trác Lập và Kiều Thanh Thanh thì mỗi người chỉ có một lần.

Có lời đồn đãi nói: ba người này từ mấy trăm năm trước đã tiến vào Thăng Hoa Đế, hiện giờ lại đánh vỡ cực hạn, thành tựu Thăng Hoa Đế 8 tướng thậm chí còn cao hơn, chiến lực không thể đo lường.

Với Chu Hằng bây giờ đối với nắm giữ Ngũ Hành Phù Văn, hắn tự tin là vô địch dưới Sáng Thế Vương, chỉ cần ba người này không phải Sáng Thế Vương là được.

Nhưng nếu như đã đột phá Sáng Thế Vương?

Ở nơi thế giới vô cùng khó khăn này, không chỉ riêng về vấn đề lĩnh ngộ cảnh giới, mà trọng yếu là linh khí không đủ dồi dào, không thể duy trì để đột phá Sáng Thế Vương! Mà thánh dược thì đâu có nhiều như vậy!

Một vị Sáng Thế Vương đột phá lần trước đã là chuyện tám vạn năm về trước!

Ngày tranh tài còn có thời gian không đến một tháng.

- Chu huynh! Có một việc muốn thương lượng với huynh! Vài ngày sau, Lý Nguyên Tinh tìm tới Chu Hằng, thần thần bí bí kéo hắn đến một gian phòng vắng vẻ, mới đầu làm cho Chu Hằng toát mồ hôi lạnh, nghĩ rằng đối phương có sở thích yêu đặc thù gì chăng?!.

- Này! Có chuyện gì vậy? Chu Hằng thuận miệng nói.

- Ta phát hiện một gốc thánh dược, nhưng có một con yêu thú Thăng Hoa Đế thủ hộ, ta không thể thu lấy! Vì thế muốn mời Chu huynh hợp tác, chúng ta liên thủ đi lấy thánh dược, ưu đãi chia đều như thế nào? Lý Nguyên Tinh ném ra một dụ hoặc thật lớn.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Trong gia tộc Lý huynh cao thủ nhiều như mây, cần gì tìm tới ta?

- Chu huynh có chỗ không biết! Ôi! Nhà quyền thế nào bên trong không phải là tranh quyền đoạt thế, nếu như ta nói ra tin tức thánh dược cho người nhà biết, cam đoan đến lúc đó có bốn năm nhóm người cùng đi tranh đoạt! Lý Nguyên Tinh lắc đầu liên tục, nói tiếp: - Ta xuất thân nhất mạch này cũng không phải mạnh nhất trong gia tộc, đến lúc đó tất nhiên phải tay không mà về!

Lý do này thật ra nói nghe rất xuôi tai, nhưng vì sao phải tìm tới người mới quen như hắn chứ? Lý Nguyên Tinh dễ dàng tin tưởng người khác như vậy sao?

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau