KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 751 - Chương 755

Chương 753: Cẩu huyết chuyện xưa

Nửa tháng sau, Chu Hằng rốt cục chờ được kẻ giết người phóng hỏa kia.

Thần ý của hắn có thể bao phủ toàn bộ Bạch Minh Thành, bởi vậy khi hỏa nhân phong trần mệt mỏi quay về, ý niệm vừa động, cũng không vội hành động, mà chờ bọn họ tiến vào một nhà quyền thế, hắn mới mang theo đám người Hồ Nhân tới.

- Uy uy uy, vì sao ngươi không chịu dạy chúng ta tu luyện? Hồng Long nữ hoàng cưỡi trên lưng con lừa đen, con lừa đê tiện này lè lưỡi, một bộ sắp chết vậy. Trong bản năng của con lừa đê tiện này tràn ngập sợ hãi Hồng Long nữ hoàng, không ngờ không phản kháng, mà nhẫn nhục chịu đựng.

Chu Hằng gãi gãi đầu, thầm nghĩ hai vị cần tu luyện sao, chỉ cần rời khỏi đây, áp chế pháp tắc biến mất, lập tức có thể khôi phục trí nhớ và tu vi... Đương nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của hắn mà thôi.

- Người ta xinh đẹp như vậy, cùng lắm thì cho ngươi cơ hội theo đuổi. Hồng Long nữ hoàng ném cho Chu Hằng nột cái mị nhãn.

Chu Hằng toàn thân run lên, nàng hiện đang làm nũng, về sau rời khỏi đây nhớ lại việc này, có thể xấu hổ mà giết hắn diệt khẩu hay không? Hắn vội vàng xua tay, nói: - Nhân, yêu thù đồ, ta xin miễn cho.

Hắn không giấu giếm, nói ra thân phận của hai nàng, chỉ là hai vị Long Hoàng đã mất đi tất cả trí nhớ, chỉ nửa tin nửa ngờ, chỉ cho rằng hắn keo kiệt không chịu truyền thụ công phu cho các nàng.

Với thủ đoạn lúc này của Chu Hằng, đoàn người bọn họ tự nhiên thần không biết, quỷ không hay xuất hiện ở quý phủ đám người phóng hỏa kia.

Lưu phủ.

Đây là một thế gia ở Bạch Minh Thành, người mạnh nhất gia tộc có tu vi Ích Địa nhị trọng thiên, còn kém một bậc tam đại hào môn, nhưng cũng không thể coi thường. Ở trong thành vẫn thuộc loại gia tộc tu võ đỉnh cao.

Nhìn cảnh phô trương trước của là biết, một hàng tám người, bốn hàng 32 đại hán đứng dàn ra. Mỗi người đều có tu vi Tụ Linh Cảnh, tản ra khí thế hung thần ác sát. Chỉ dựa vào trận thế này cũng đủ khiến cho thường nhân sợ chết khiếp.

Nhìn thấy đoàn người Chu Hằng tiến lại, 32 đại hán kia đều cùng trừng mắt.

Cái gọi là thiên phu sở chỉ (xúc phạm nhiều người nổi giận), không tội cũng chết, 32 võ giả Tụ Linh Cảnh cùng nhìn trợn mắt nhìn, áp lực này với người thường quả thực nặng như Thái Sơn, bị hù chết cũng không phải nói quá.

Hồng Long nữ hoàng liên tục vỗ ngực, gương mặt xinh đẹp trắng nhợt nói: - Muốn ăn thịt người a, trợn mắt ra vậy làm gì?

Chu Hằng khí thế hơi đổi, nói: - Gọi gia chủ của các ngươi ra đây.

Hắn là Thăng Hoa Hoàng. Võ đạo không biết mạnh hơn những người này bao nhiêu lần, mặc dù chỉ lộ ra một phần ức vạn khí tức, nhưng mà vẫn ép cho mấy người này sắc mặt trắng bệch, hô hấp khó khăn.

Đây là Chu Hằng dùng khí thế đè người, đáp lại bọn họ, bình thường khẳng định có không ít người thường bị bọn họ dọa sinh bệnh, đó là một giáo huấn nho nhỏ.

32 người kia như mắc trọng bệnh, đầu chảy ròng mồ hôi lạnh, nào dám mạnh miệng với Chu Hằng, bốn người lập tức vào phủ bẩm báo. Những người khác lại nơm nớp lo sợ phòng vệ Chu Hằng, đây là chức trách của bọn hắn.

- Ngươi đúng là tri kỷ nha! Hồng Long nữ hoàng lại cho Chu Hằng một cái mị nhãn, còn tưởng rằng Chu Hằng đang giúp nàng xả giận.

Chu Hằng chỉ làm như không thấy, nếu hắn không muốn bị giết người diệt khẩu. Vậy bây giờ tốt nhất không nên nhấc lên quan hệ với Hồng Long nữ hoàng, nếu không khó đảm bảo sau khi nàng khôi phục trí nhớ và thực lực sẽ không thẹn quá hóa giận, giết người cho hả giận.

Đương nhiên càng có khả năng ngay cả khẩu nàng cũng lười diệt!

- Người nào dám đến Lưu gia ta quấy rối? Trong tiếng gầm giận dữ, trong phủ bay ra một trung niên nam nhân. Dáng người thon dài, diện mạo khá tuấn dật, chỉ là mặt đang giận dữ.

Mà khi hắn thấy rõ đoàn người Chu Hằng. Lập tức lộ ra vẻ kiêng kỵ. Tuy rằng ba nhà Trần, La, Triệu phong tỏa tin tức, nhưng mà hôm đó có nhiều người tận mắt thấy như vậy. Không có khả năng một chút tin tức cũng không lộ ra ngoài, đặc biệt Lưu gia cũng chỉ kém bọn họ một bậc mà thôi.

Nhưng mà dù sao cử chỉ nghịch thiên của Chu Hằng chỉ có ba người Trần Khải Long thấy tận mắt, bọn họ tự nhiên không có khả năng tiết lộ ra ngoài, bởi vậy các gia tộc võ đạo khác trong thành cũng chỉ biết trêu chọc đoàn người Chu Hằng là không tốt, ngay cả ba nhà Trần, Triệu, La cũng phải kính nhi viễn chi đấy.

Trung niên hán tử Lưu gia đảo qua đám người Chu Hằng một lần, lập tức so sánh số lượng hai bên, nào dám hành động thiếu suy nghĩ?

Hắn vẻ mặt căng thẳng, ôm quyền, nói: - Không biết mấy vị khách quý giá lâm, không tiếp đón từ xa, xin tha thứ vì sự thất lễ.

Hắn dù sao chỉ có tu vi Sơ Phân tam trọng thiên, nhưng mà nghe nói người ta ngay cả Ích Địa nhị trọng thiên cũng đánh cho nằm bẹp xuống, hắn nào có tư cách phách lối.Chu Hằng vẻ mặt hờ hững, nói: - Gọi chủ nhà người ra đây.

- Vâng, vâng. Người nọ vội vàng gật đầu, mấy người này quá mạnh mẽ, để gia chủ đi ra nghênh đón cũng không tính là quá phận.

Chỉ một lúc sau, chỉ thấy một lão đầu hơn năm mươi tuổi từ bên trong đi ra, một thân áo gấm màu đỏ thắm, rất có uy nghiêm. Hắn đúng là gia chủ Lưu gia Lưu Điển, sau khi nghe tin đám người Chu Hằng đăng môn, không khỏi hoảng sợ, vội vàng chạy ra.

- Lão phu Lưu Điển, ra mắt mấy vị khách quý! Hắn nhanh bước ra vái chào.

Chu Hằng thờ ơ, chỉ chỉ Hồ Nhân, nói: - Tiểu cô nương này chính là trẻ mồ côi ở Hồ gia thôn, các ngươi đưa mẫu thân của nàng đi đâu? Lúc trước hắn đã dùng thần thức quan sát, trong đám người phóng hỏa kia không có nữ giới.

Lưu Điển không khỏi run lên trong lòng, chuyện gia tộc này phái người đi Hồ gia thôn là hành động bí mật a! Hơn nữa, đó chỉ là một cái thôn nho nhỏ ở phàm nhân thôi, sao lại dính dáng tới nhân vật cường đại như Chu Hằng chứ?

Mà tiểu cô nương này... Đám ngu xuẩn này, sao còn lưu lại người sống chứ?

Lưu Điển vội vàng lớn tiếng cười rộ lên, cười là một loại học vấn, có thể dùng để che dấu được nhiều chuyện, cũng có thể che giấu tâm tình trong lòng. Trong lúc cười to, hắn đã điều chỉnh được tâm tình nói: - Thứ cho lão phu hồ đồ, thật sự không rõ khách quý nói gì.

Chu Hằng cũng không có ý nói nhảm với hắn, tâm niệm vừa động, xoạt xoạt xoạt, 17 nam nhân đột nhiên xuất hiện, từng người ngã xuống đất, tuổi khác nhau, nhưng thực lực đều đạt tới Tụ Linh Cảnh.

Người Lưu gia chị chấn kinh như lồi mắt ra rồi, có mấy người không tự chủ được cả người nhũn ra ngã xuống đất!

Đây, đây là thủ đoạn gì?

Đột nhiên đem người tới đây, quả thực chính là thần tiên a!

Mà có một ít nhân vật cao tầng sắc mặt càng thêm khó coi, bởi vì 17 người này đúng là người Lưu gia phái đến Hồ gia thôn giải quyết việc công! Chu Hằng không ngờ một ý niệm bắt 17 người này lại đây. Bọn họ đã hoàn toàn bị bắt lại chỉ vì một ý niệm.

- Người đâu? Chu Hằng bình tĩnh hỏi.

Hồ Nhân lúc này cũng hiểu được, vội la lên: - Mẹ ta đâu! Các ngươi giấu mẹ ta đi đâu? Nàng hiện tại chính là Khai Thiên Cảnh. Mấy ngày trước đó đã củng cố cảnh giới, vừa hô lên, khí tức Khai Thiên Cảnh tràn ra. Ép cho người Lưu gia không thở nổi.- Ngươi, mẹ ngươi! Lưu Điển kinh hãi mặt trắng bệch, nhưng giờ phút này lại giống như chụp được một cái phao cứu mạng, vội vàng nói: - Ngươi là con gái Như Vân? Mẹ ngươi có phải tên là Lưu Như Vân hay không? Đúng, ngươi khẳng định là con gái Như Vân, ngươi và nàng lúc trẻ giống nhau như đúc.

Chu Hằng thoáng sửng sốt, tình tiết chuyện này dường như phát triển theo hướng cẩu huyết nào đó.

- Mẹ ta gọi là Như Vân, nhưng ta không biết ngươi! Mẹ ta đâu, ngươi giấu mẹ ta đi đâu? Hồ Nhân vội vàng nói.

- Tiểu nha đầu. Đừng nóng vội! Đừng nóng vội! Mẹ ngươi rất khỏe mạnh, lão phu là tộc nhân của mẹ con ngươi, chiếu theo bối phận chính là ông cố ngoại của ngươi! Lưu Điển mặt tươi cười, hiền lành nói.

Nụ cười này lọt vào mắt người Lưu gia, không ít người đều lạnh lòng, vị gia chủ này từ trước đến nay được xưng là hung ác âm hiểm, nụ cười hiền lành kia xuất hiện trên mặt hắn đúng là không được tự nhiên cho lắm.

Lưu Điển lại vô cùng vui mừng, tiểu cô nương này tuổi còn nhỏ, nhưng mà tu vi đã là Khai Thiên Cảnh. Chính là tồn tại đứng đầu Bạch Minh Thành à!

Thiên phú dị bẩm, độc nhất vô nhị!

Phải để cho nàng nhận tổ quy tông, như vậy Lưu gia nhờ vậy mà nhảy vọt lên thành gia tộc đứng đầu Bạch Minh Thành à! Cái gì Triệu gia, cái gì Hồ gia, Trần gia, về sau nào có chỗ cho bọn họ nói chuyện?

Ở trong mắt Lưu Điển, một tiểu nha đầu khẳng định rất dễ lừa gạt. Hơn nữa, hắn cũng không nói sai, Lưu Như Vân chính là người Lưu gia. Chỉ là mười mấy năm trước tự tiện chạy ra ngoài.

Hồ Nhân khờ dại thiện lương đúng là không sai, nhưng mà lại không ngốc. Nàng tận mắt nhìn thấy thảm trạng Hồ gia thôn bị chà đạp, nào dễ dàng tin tưởng lão già nhìn qua mặt mũi hiền lành này. Nàng chỉ kiên trì nói: - Mẹ ta đâu, giao mẹ ta ra đây!

Lưu Điển làm sao đáp ứng, nên biết rằng nếu thật sự giao Lưu Như Vân ra, chỉ sợ tiện tỳ kia câu đầu tiên chính là bảo con gái dủy diệt Lưu gia! Hắn không thể qua loa tắc trách, chức trách của hắn chính là phải trấn an Hồ Nhân.

Chu Hằng không nhịn được, nói: - Không nên nói vô nghĩa nữa, đem mọi chuyện từ đầu chí cuối nói ra, còn có một câu vô nghĩa ta sẽ phế bỏ một chi của ngươi, tự ngươi lo liệu đi.

Lưu Điển cả người đẫm mồ hôi lạnh, lúc trước thấy qua năng lực quỷ thần của Chu Hằng, hắn đã đoán ra thực lực của Chu Hằng khẳng định còn vượt xa Hồ Nhân! Hơn nữa, Chu Hằng chính là người trưởng thành, hắn làm sao dễ bị lừa chứ?

Chu Hằng ánh mắt ngoan lệ nhìn, xoạt, huyết quang nhoáng lên một cái, một cánh tay của Lưu Điển đã đứt tận vai, máu tươi điên cuồng phun ra.

- A... Lưu Điển đầu tiên sửng sốt một chút, lúc này mới không thể tin kêu thảm lên, hắn chính là gia chủ Lưu gia, loại chuyện này hắn chưa từng nghĩ lại phát sinh trên người của hắn.

Chu Hằng không hề có chút đồng tình, so với thảm kịch của Hồ gia thôn, hắn như vậy thì đáng là gì?

Thấy Chu Hằng lại lộ ra vẻ không kiên nhẫn, Lưu Điển không khỏi run lên, vội vàng nói: - Ta nói! Ta nói! Hắn chỉ có tu vi Ích Địa nhất trọng thiên, làm sao có năng lực mọc lại tay chứ?

Hắn không dám có chút giấu giếm, kẻ lại mọi chuyện từ đầu tới cuối.

Thực ra, cũng không phải chuyện phức tạp gì.

Lưu Như Vân đúng là tộc nhân Lưu gia, tuy nhiên không phải chủ hệ, mà là chi hệ, cha mẹ bị yêu thú giết hại từ rất sớm. Nàng thiên phú khá tốt, nhưng quan trọng hơn là dung mạo của nàng.

Nhưng mà cũng không đủ năng lực tự vệ, xinh đẹp cũng không phải chuyện tốt gì.

Một lần vô tình, nàng bị Thất thiếu gia Mã gia tại Kim Vân Thành nhắm trúng, lấy nàng về không biết trở thành tiểu thiếp thứ mấy. Mã gia cũng không biết mạnh hơn Lưu gia bao nhiêu, Lưu gia tự nhiên không dám không tuân, nhưng mà Lưu Như Vân lại không cam lòng làm đồ chơi cho tên thiếu gia quần áo lụa là, nàng chọn chạy trốn.

Vì thế có chuyện Hồ Nhân được sinh ra.

Nhưng mà mười mấy năm sau, nàng vẫn bị Lưu gia tìm được, cũng mang tới tai ương ngập đầu cho Hồ gia thôn, mà nàng cũng bị đưa đến Mã gia ở Kim Nguyên Thành, vị Thất thiếu gia kia nghe nói đến bây giờ đối với nàng còn nhớ mãi không quên. - - - - - oOo- - - - -

Chương 754: Chõ mõm vào

- Không biết xấu hổ! Nghe Lưu Điển nói xong, Lam Long nữ hoàng là người đầu tiên phẫn nộ, giơ tay tát tới, Lưu Điển lập tức bị trúng một tát. Nhưng mà hiện giờ nàng bị pháp tắc hoàn toàn giam cầm tu vi, một cái tát này chẳng những không khiến Lưu Điển nóng mặt, ngược lại chân cho tay đau đớn.

Nhưng mà một cái tát này lại khiến cho sĩ khí Lưu gia không còn.

Một nữ nhân bình thường cũng có thể tát cho gia chủ một cái, chuyện này nếu truyền ra ngoài, Lưu gia nào còn mặt mũi chứ?

Chu Hằng thu biểu tình từng người vào mắt, không khỏi cười lạnh, nói: - Đến lúc này, các ngươi còn quan tâm vấn đề tôn nghiêm. Từ nay về sau, Lưu gia sẽ bị xóa tên khỏi Bạch Minh Thành!

- Không, ngươi không thể làm như vậy!

Vừa nói ra, đã có không ít người Lưu gia hò hét ầm ĩ. Lúc gia chủ bị đánh bọn họ còn không lên tiếng, nhưng Lưu gia nếu bị xóa tên, đặc quyền trong ý nghĩ của bọn họ cũng không còn, như vậy sẽ tổn hại nghiêm trọng tới lợi ích của bọn họ, tự nhiên mọi người đều kêu lên. Đúng là một đám người ti tiện.

Chu Hằng tức giận, ý niệm trong đầu vừa chuyển, một đạo thần thức dao động lan ra, ba ba ba, Thăng Hoa Hoàng tức giận, há phải phàm nhân có thể ngăn cản? Người Lưu gia đều bị nổ tung.

- Tiểu tử ác độc. Một tiếng quát tháo, vù, trên bầu trời xẹt qua một đạo hàn mang màu bạc, uy thế rất mạnh.

Chu Hằng thoáng sửng sốt, phất tay một cái, một cơn cuồng phong cuốn qua, đạo hàn mang bị xóa sạch.

- Hả? Người xuất thủ dường như có chút giật mình, bóng xám nhoáng lên một cái, một đạo nhân ảnh đột ngột từ trên trời giáng xuống, trên lưng đeo một hồ lô rượu đỏ thắm, thân hình cao lớn khôi ngô, nhìn qua chỉ hơn 60 tuổi.

- Lão, lão thần tiên! Mấy người Lưu gia may mắn còn sống đều hưng phấn hò hét ầm ĩ, bọn họ cũng không nhận ra lão nhân đeo hồ lô rượu này. Nhưng mà nếu hắn có thể ngăn cản được Chu Hằng, vậy chính là cứu tinh của bọn họ a!

Bọn họ bây giờ chỉ muốn chụp lấy cái phao cứu mạng này thôi.

- Người trẻ tuổi, ngươi đã tiến vào tiên cảnh, cần gì phải tính toán chi li với một đám phàn nhân chứ? Lão nhân đeo hồ lô rượu lão quát Chu Hằng, vẻ mặt rất không vui.

Tiên nhân phải đăng Tiên Kiều, đây là cộng đồng Tiên vực ước định, mà nếu muốn rời khỏi Tiên vực tiến vào Phàm giới, cũng phải tận lực tránh ra tay! Chu Hằng vừa tàn sát nhiều người như vậy, đã hoàn toàn vi phạm ước định Tiên vực rồi.

Lão đầu này là Thăng Hoa Đế!

Chu Hằng có ngũ hành phù văn che dấu khí tức. Đối phương cũng không thể nhìn ra sâu cạn của hắn, mà hắn lại có thể nhìn ra được lai lịch của đối phương. Hắn hờ hững nói: - Gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ! Phàm nhân thì thế nào, làm chuyện ác không đáng bị phạt sao?

- Người trẻ tuổi, ngươi đã vi phạm quy ước Tiên vực, còn không theo lão phu trở về Tiên vực chịu tội! Lão nhân hồ lô rượu nghiêm nghị nói.

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói: - Tiên vực ta sẽ đi, nhưng không phải hiện tại, cũng không phải bị người ép đi! Lão tiên sinh, ngươi có thể đi rồi!

- Ha ha ha. Không thể tưởng được trên đời này còn có người dám không để cho Lỗ Đông Vân ta mặt mũi! Lão nhân hồ lô rượu giận quá hóa cười, hắn thấy người trẻ tuổi này quá kiêu ngạo, ỷ mình là tiên nhân không ngờ chạy đến phàm nhân ra vẻ ta đây, đúng là làm mất hết mặt mũi tiên nhân rồi.

- Mặc kệ ngươi là con cháu nhà ai. Lão phu hôm nay không phải giáo huấn ngươi một phen, sau đó sẽ đem ngươi tới trước mặt trưởng bối ngươi, hỏi bọn họ giáo dục như kiểu gì đây.

Lỗ Đông Vân vẫy tay ra. Khí tức Thăng Hoa Đế cuồn cuộn tràn ra, trừ Chu Hằng ra. uy áp khiến mọi người đều khó chịu. Khó chịu như muốn hộc máu.

- Đúng là không biết phải trái, mở lớn mắt ra mà nhìn!

Chu Hằng cũng hừ lạnh, lão nhân này cũng không phải là tinh thần trọng nghĩa gì. Nhiều nhất chỉ là cổ hủ, cố chấp ôm lấy cái quy củ Tiên vực, còn ở đây ra vẻ tiền bối trách phạt hắn.

Cái gì mà là quy ước Tiên vực, mắc mớ gì tới hắn?

Mục đích tu luyện của hắn là gì? Chính là không muốn chịu đủ loại ước thúc, làm một người tự do!

Gặp bất bình, diệt!

Chu Hằng tay phải đấm tới Lỗ Đông Vân.

Thình thịch!

Một tiếng trầm đục vang lên, Chu Hằng và Lỗ Đông Vân đều run lên, đồng loạt lui một bước.

Hai người trình độ linh lực ngang nhau, có lẽ Lỗ Đông Vân hơn một chút, hẳn là Thăng Hoa Đế 3 tướng, nhưng mà pháp tướng thứ ba cũng chỉ mới thành mà thôi.

Thấy Lỗ Đông Vân thật sự đỡ được Chu Hằng, người Lưu gia đều hoan hô.
- Lão thần tiên, ngàn vạn lần không thể bỏ qua người kia, hắn đã giết vô số người Lưu gia chúng ta à.

- Hắn là Ma quỷ!

- Lão thần tiên, ngài nhất định phải chủ trì công đạo cho chúng ta a!

Người Lưu gia còn sống sót đều dùng miệng lưỡi công kích Chu Hằng, phát huy sở trường nói xấu tới cực hạn, biến Lưu gia trở thành khổ chủ, đứng ở góc độ bọn họ mà nói, bọn họ đúng là khổ chủ a, chuyện mười mấy năm trước? Phi, không phải đã sớm qua rồi sao!

- Bọn họ nói bậy, đại ca ca là người tốt!" Hồ Nhân thế đơn lực bạc biện hộ cho Chu Hằng.

Ba người Hồng Long nữ hoàng lại lười lên tiếng, một người hoàn toàn không có cảm tình với Chu Hằng, một người thỉ chỉ thích chới với kiến dưới đất, con lừa đen lại tung vó chạy quanh, nó thật ra cũng muốn mở miệng, nhưng mà nói như thế nào cũng đều quên.

Chu Hằng cười ha ha, nói:

- Tiểu Nhân, không cần phải gấp, chỉ là một lão già, sao có thể là đối thủ của ta.

- Người trẻ tuổi, ngươi quá cuồng ngạo! Lỗ Đông Vân cau mày lại, tức giận quát.

Trước đó hắn đánh ra hàn quang cũng chỉ dùng một phần vạn lực lượng, cũng chỉ muốn cảnh cáo Chu Hằng mà thôi. Nhưng một kích vừa rồi hắn đã vận chuyển toàn lực, nhưng mà không ngờ lại chỉ ngang tay với Chu Hằng!

Xít, khi nào Tiên vực lại cho ra thiên tài mạnh như vậy?

Người trẻ tuổi này đến tột cùng có lai lịch gì?

Chỉ là nghe Chu Hằng khinh thị hắn, lão già lập tức nổi giận, quẳng nghi ngờ trong lòng sang một bên, trong ánh mắt lưu chuyển ánh sáng màu bạc, giống như hai con ngân xà xoay tròn.

Lão già biết không thể coi thường Chu Hằng, hắn phải xuất ra bản lĩnh thật sự.

Chu Hằng tươi cười, ở đây ngăn cách với thế giới bên ngoài, cũng không biết phát triển hệ thống tu luyện gì, hắn cũng muốn kiến thức một chút. Hắn ngoắc tay với Lỗ Đông Vân, có vẻ vân đạm phong khinh.

- Tiểu tử ngông cuồng! Lỗ Đông Vân tức lệch mũi, nhưng cũng không ảnh hưởng hắn phát huy thực lực, lão già giận dữ, thân hình như ngân quang vọt ra, hưu hưu hưu, vô số kiếm quang màu bạc xuất hiện ở phía sau hắn, cùng với hắn bắn mạnh tới Chu Hằng.

Chu Hằng không né không tránh, trong lòng niệm động, bàn tay đã gia trì ngũ hành phù văn, hắn giơ tay lên, nhẹ nhàng nói: - Chuyển! Oanh!

Vạn kiếm đánh tới, nhưng mà khi bắn tới trước người Chu Hằng ba trượng liền bị một luồng ánh sáng vàng cản lại, sau đó lệch khỏi quỹ đạo bắn về người Lưu gia còn sống.

- A... - Không!

- Cứu mạng a!

Nhưng mà lực lượng Thăng Hoa Đế cường đại cỡ nào, căn bản không cần trực tiếp trúng mục tiêu, chỉ cần đi vào phạm vi hơn một trượng của ngân kiếm, lực lượng kinh khủng chấn động cũng đánh cho bọn họ dập nát rồi.

Trong tiếng kêu thảm liên tiếp, máu tươi cùng tứ chi bay loạn, vốn còn có hơn hai trăm người Lưu gia may mắn sống sót, nhưng bây giờ chỉ còn lại bốn người, có thể đếm được trên đầu ngón tay!

- Ngươi... Lỗ Đông Vân bạo nổ, tay run run chỉ Chu Hằng nói không ra lời. Ở trong mắt hắn, phàm nhân thực ra cũng chẳng khác nào con kiến, nhưng mà quy ước Tiên vực không thể tùy tiện chà đạp.

Chu Hằng nhún vai, nói:

- Cũng không phải ta giết, ngươi chỉ ta làm gì? Hắn còn cười với bốn người còn sống của Lưu gia nói: - Oan có đầu, nợ có chủ, phải nhận rõ kẻ thù đấy.

Bốn người kia ngay cả muốn khóc cũng không khóc được, vốn tưởng rằng đến đây là đại cứu tinh, nhưng mà thần tiên vật lộn, tiểu quỷ cũng phải gặp nạn.

Loại cấp bậc chiến đấu này, dính một chút dư ba cũng đủ để bọn họ chết 100 lần.

Xem ra hôm nay bọn họ chết chắc!

- Người trẻ tuổi, ngươi đến tột cùng là ai? Lỗ Đông Vân trầm giọng nói, tuy rằng hắn biết lực lượng Chu Hằng kém hơn hắn một chút, nhưng mà lại nắm giữ tiên thuật huyền diệu vô cùng, hắn không dám khinh thị nữa!

Đến tột cùng là cường giả nào mới có thể dạy ra một đệ tử tuyệt thế như vậy?

Trong Tiên vực có người như vậy sao? Chu Hằng phủi tay áo một cái, nói: - Lão già, không nên xen vào việc của người khác! Hắn nhìn nơi bị kiếm khí Lỗ Đông Vân cắt qua, trong ánh mắt toát ra một chút kỳ quái, bởi vì lực lượng Thăng Hoa Đế không ngờ chỉ đánh ra được mấy cái lỗ thủng trên mặt đất như thế.

Tại sao có thể như vậy?

Một kích toàn lực của Thăng Hoa Đế đủ để khiến cho toàn bộ người Bạch Minh Thành cũng phải bốc hơi, sao lực phá hoại lại nhỏ như vậy?

Hoặc là nói, kết cấu thiên địa nơi này vô cùng ổn định, ngay cả Thăng Hoa Đế cũng không thể phá hư?

- Hừ, lại đánh tiếp! Lỗ Đông Vân lại triển khai công kích, hắn cũng không tin tà!

Hắn là ai? Chính là cường giả đứng ở đỉnh kim tự tháp Tiên vực đấy!

Mạnh hơn hắn cũng chỉ có mấy vị Sáng Thế Vương đếm trên đầu ngón tay thoi! Chỉ là một tiểu tử chưa dứt sữa lại dám tùy ý xưng hắn là lão già, nhất định phải để thanh niên này chịu chút đau khổ.

Thân hình lại động, kiếm quang màu bạc chém xuống.

- A... Tiếng kêu thảm thiết liên tục vang lên, Chu Hằng vận chuyển ngũ hành phù văn, dễ dàng hóa giải công kích của Lỗ Đông Vân. Chỉ là hắn cố tình để mấy đạo kiếm khí chuyển hướng về phía bốn người còn sống của Lưu gia.

- Không liên quan tới ta! Muốn trách thì trách lão già kia! Chu Hằng còn ở một bên bộc bạch.

Lỗ Đông Vân đã tức giận đến nói không ra lời, tuy rằng hắn không có ý định giết người Lưu gia, nhưng mà nghiêm khắc mà nói, phần lớn người Lưu gia đều chết dưới lực lượng của hắn, mặc dù là bị Chu Hằng giá họa.

Theo người cuối cùng của Lưu gia tử vong, tiếng kêu thảm thiết cũng không còn nữa.

- Tiểu tử, ngươi đã thành công chọc giận lão phu! Lỗ Đông Vân rống giận, hai tay lần lượt thay đổi, hóa thành hai thanh ngân kiếm dài 1 trượng, vung ra chém tới Chu Hằng.

Kiếm khí tung hoành, lực đạo kinh khủng đầy tính phá hoại, mỗi khi cắt qua không gian, không gian đều không ổn định, không ngừng hình thành từng dòng lốc xoáy, xuất hiện không gian hư vô màu máu.

Chu Hằng cười ha ha, hai đấm súc lực, dầy đặc ngũ hành phù văn, hắn cường thế phản kích.

Lúc trước hắn đánh ra một quyền, ngay cả Chu Vũ Hà cũng bị đánh cho gãy xương nứt thịt, ngũ hành cùng sinh, lực phá hoại này vô cùng cường đại, huống chi Lỗ Đông Vân chỉ là Thăng Hoa Đế? Thình thịch! Lỗ Đông Vân lập tức bị đánh bay ra ngoài, cả người tọa thành hình chữ đại đụng lên tường, trực tiếp hôn mê bất tỉnh. - - - - - oOo- - - - -

Chương 755: Mã gia

Chu Hằng thủ hạ lưu tình, cũng không hạ sát thủ, nếu không Lỗ Đông Vân cũng không phải bị đánh cho bầm dập ngã xuống, mà đã trực tiếp nổ thành phấn vụn rồi.

Điểm này không cần hoài nghi! Lúc trước Chu Hằng đánh ra một quyền ngay cả Sáng Thế Hoàng Chu Vũ Hà cũng bị đánh cho gãy xương cốt, lực phá hoại hoàn toàn có thể miểu sát Thăng Hoa Đế!

Sở dĩ không hạ sát thủ, là bởi vì Lỗ Đông Vân vẫn chưa từng nổi lên sát ý với hắn, chỉ muốn mang hắn về Tiên vực, bảo đại nhân nhà hắn giáo dục lại hắn. Chu Hằng từ trước đến nay ân oán rõ ràng, xem ở điểm này coi như hắn đã nể tình rồi.

Lỗ Đông Vân dù sao cũng là Thăng Hoa Đế, rất nhanh hắn liền tỉnh lại, đầu tiên rên rỉ một tiếng, sau đó ánh mắt quét tới Chu Hằng. Cái mặt già không khỏi đỏ lên, lúc trước hắn còn khoe khoang rằng muốn bắt Chu Hằng áp tải về Tiên vực, nhưng mà kết quả lại bị Chu Hằng đánh cho hôn mê bất tỉnh!

May mà Chu Hằng không muốn giết hắn, bằng không vừa rồi khẳng định hắn khó thoát khỏi cái chết!

Lão già bò dậy, cũng không tiện nói chuyện với Chu Hằng, chỉ nhìn Chu Hằng thật sâu một cái sau đó chạy đi.

- Đi, chúng ta đi Kim Vân Thành!

Nơi này máu chảy đẫm mắt đất, không phải là nơi tốt để nói chuyện, Chu Hằng mang theo 4 nữ và một lừa tiến thẳng tới Kim Vân Thành.

Hồ Nhân tuổi còn nhỏ, ngay từ đầu nhìn giết chóc đãm mau cũng không sao, nhưng sau khi trở lại Tiên Cư bắt đầu nôn mửa u, chừng mấy ngày đều ăn không ngon. Mà Hồng Long nữ hoàng các nàng lại không sao, các nàng chỉ mất đi trí nhớ, bản tính cũng không bị thay đổi.

Đối với hai đại nữ Long Hoàng mà nói, cuộc đời các nàng không biết đánh chém bao nhiêu sinh mệnh, chết vài người thì tính là cái gì? Mộc Đồng Đồng trước kia cũng không phải chưa nhìn thấy giết chóc, từ trong sương tủy đã sớm thích ứng rồi.

Về phần con lừa đen... Một con lừa cần gì phải để ý tới sống chết của nhân loại chứ?

- Chu Hằng, dạy nhân gia tu luyện đi! Hồng Long nữ hoàng lại quấn tới. Trên mặt không che giấu vẻ sùng bái. Nàng tuy rằng mất đi ký ức, nhưng mà là võ giả, trong thâm tâm nàng vẫn luôn sùng bái cường giả. Mấy lần nhìn Chu Hằng uy phong bát diện, nàng đã sớm mê muội rồi.

Chu Hằng thở dài, nói: - Ngươi lợi hại hơn ta rất nhiều, chờ khi rời khỏi đây ngươi sẽ biết.

- Nhưng người ta cái gì cũng không rõ nha! Hồng Long nữ hoàng cón ném cho Chu Hằng một cái mị nhãn: - Còn có a, người ta dường như có điểm thích ngươi, cơ ngực này... thật rắn chắc nha...

Ánh mắt lấp lánh, muốn đưa tay ra sờ ngực Chu Hằng.

Trời ạ, mất trí nhớ còn rắn với chắc?

Chu Hằng vội nhảy dựng lên, hắn cũng không dính tới nữ nhân này, ngày sau nàng khôi phục trí nhớ và thực lực chẳng phải sẽ làm cho long trời lỡ đất sao? Hơn nữa, đối mặt với một nữ nhân mất đi trí nhớ, hắn cũng không hạ thủ được a!

- Nhị tỷ, không nên mất mặt nữa, đi theo ta đi! Lam Long nữ hoàng chạy tới, lôi Hồng Long nữ hoàng bước đi. Còn đùng đùng nổi giận cho Chu Hằng một ánh mắt xem thường.

Nữ nhân này từ lúc tới nơi này rất không hợp với Chu Hằng.

Xem ra, va chạm trước kia khiến cho vị Long Hoàng này hận hắn khắc cốt minh tâm, bởi vậy cho dù mất trí nhớ nhưng mà nhìn Chu Hằng vẫn không vừa mắt. Luôn dùng ngôn từ đối địch.

Hai vị Long Hoàng này tính cách đúng là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược.

Đợi cho Hồ Nhân thoáng khôi phục, Chu Hằng mới đi tiếp, mất nửa ngày mới tới được Kim Nguyên Thành.

Mã gia là đỉnh cấp thế gia ở Kim Nguyên Thành, hơn nữa còn là tồn tại hạc trong bầy gà vậy. Bởi vì toàn bộ Kim Nguyên Thành chỉ có Mã gia có được cường giả Linh Hải Cảnh, những gia tộc khác chống đối đều đã chết mấy Sơn Hà Cảnh lão tổ.

Bởi vậy. Người Mã gia đương nhiên có thể nghênh ngang đi lại ở Kim Nguyên Thành! Đừng nói Kim Nguyên Thành, cho dù chạy đến những nơi ngoài Kim Nguyên Thành, người Mã gia cũng vẫn như Hoàng đế vậy, đến đâu, nơi đó đều phải cung phụng bọn họ.

Chu Hằng biết, thế lực võ đạo nơi này giống như một cái vòng tròn lớn, trung tâm là Tiên vực, nhất thiết phải thông qua đăng Tiên Kiều mới có thể vượt qua, mà kéo dài ra ngoài, cách trung tâm càng xa, trình độ võ đạo lại càng thấp.

Linh Hải Cảnh đã khá đến gần khu vực trung tâm, cũng ý nghĩa với khu vực Mã gia có thể ảnh hưởng được cực kỳ rộng lớn.

Hồng Long nữ hoàng lười, cũng không có gì hay quan tâm, đến Kim Nguyên Thành cũng không chịu đi ra ngoài Tiên Cư, thà rằng ở lại nằm giường ngủ. Chu Hằng dẫn Lam Long nữ hoàng, Mộc Đồng Đồng cùng Hồ Nhân ra đường dạo, con lừa đen vì luôn cắn váy nữ nhân, bị Chu Hằng bắt ở lại trong Tiên Cư.

- Oa... Oa.

Bởi vì các nàng đều lạ mặt, sau khi thấy sự phồn vinh của Kim Nguyên Thành đều cả kinh kêu lên, khiến người qua đường đều lấy làm kỳ. Mà Lam Long nữ hoàng lại rất xinh đẹp, một đầu tóc lam, trên đầu có sừng dài, dáng người này không khiến người khác chú ý thì không được.
Dọc đường gặp mấy tên du cô muốn chiếm chút tiện nghi, kết quả tự nhiên bị Chu Hằng đá bay.

Mã gia rất nổi danh ở Kim Nguyên Thành, tùy tiện hỏi người nào cũng biết Mã gia ở đâu, hỏi vài lần, bốn người Chu Hằng cũng tới được cửa Mã phủ.

Đây là thế gia đứng đầu Kim Nguyên Thành, quy mô tự nhiên cũng cực lớn, gần như chiếm một phần ba thành, gia nghiệp cực kỳ khổng lồ.

Ngoài cửa, 45 đại hán phân ra 5 hàng đứng, mỗi một nhóm đều có chín người, nhìn là biết ám chỉ cửu ngũ chí tôn.

Thấy bốn người Chu Hằng tiến lại, một gã đại hán đầu đội tử khôi, nhìn qua như đầu mục đội mũ giáp tiến lên trước vài bước, hắn quát: - Người tới còn không quỳ xuống, báo tính danh.

Quy củ thật lớn, trước khi vào cửa phải quỳ lạy báo tính danh?

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Tốt, ngươi quỳ xuống đi!

Bịch, đại hán kia chỉ cảm thấy trong lòng phát lạnh, không tự chủ được quỳ xuống, đầu gối nặng nề đập xuống mặt đất, đụng bể cả gạch lát nền! Nhưng mà hắn lại như không cảm giác được, cả người run rẩy.

Kỳ quái!

Chu Hằng nhìn mặt đất, trước đó Lỗ Đông Vân dùng lực lượng Thăng Hoa Đế cũng chỉ đánh ra được mấy cái lổ thủng, nhưng Sơ Phân Cảnh này vừa quỳ xuống cũng đã đập vỡ gạch rồi, chênh lệch lực lượng giữa hai người quả thực nhỏ đến đáng thương!

Đây cũng không phải là không gian ổn định có thể giải thích!

Chu Hằng tùy ý đấm ra một quyền, thình thịch, mặt đất lập tức hiện ra một lổ thủng, nhưng với lực lượng kinh khủng của hắn thì tính phá hư dường như không đáng kể.

Vì sao trước đó hắn rõ ràng chú ý tới điểm khác thường này, nhưng lại không suy nghĩ sâu xa hơn chứ?

Trong lòng dường như có một loại ý thức quấy nhiễu, khiến hắn quên làm rõ điểm đáng ngờ này!

Hắn còn đang giật mình, hộ vệ còn lại đã chạy vào trong báo tin.

Không người nào dám tới làm bậy!

Bao nhiêu năm chưa gặp chuyện như vậy rồi?
Mã gia có không ít tộc nhân sau khi nghe được tin này đều hưng phấn chạy ra, bọn họ đều muốn xem đến tột cùng là ai lớn mật như thế, lại dám chạy đến Mã gia khiêu khích! Bọn họ nhao nhao nhảy lên tường vây, người có địa vị cao thì tới cửa, nhưng bọn họ đều không nói gì. Bởi vì, bọn họ đều không có tư cách.

Một trung niên nam nhân mặt âm trầm đi ra, có khí tức cường đại lưu chuyển, chấn nhiếp tâm thần người ta. Hắn là cường giả Khai Thiên Cảnh của Mã gia, hôm nay vừa vặn tới phụ trách công tác tuần tra.

- Bắt lại cho ta, băm cho chó ăn! Đây là câu nói đầu tiên của hắn, cũng là câu nói cuối cùng.

Chu Hằng đảo mắt, áp lực kinh khủng cuốn qua, cường giả Khai Thiên Cảnh Mã gia liền biến thành một đoàn sương máu, ngay cả một chút xương cốt cũng không còn.

Xít!

Rất nhiều người Mã gia vốn chạy ra xem náo nhiệt, nhưng bây giờ tay chân đều lạnh như băng, chỉ cảm thấy một cỗ hàn khí từ lòng bang tay dâng lên, lan ra toàn thân.

Chu Hằng lạnh nhạt nói: - Không biết nói tiếng người thì không cần nói nữa! Có kẻ nào biết nói tiếng người hay không, đi ra! Thanh âm không cao, lại truyền khắp toàn bộ Kim Nguyên Thành, Thăng Hoa Hoàng muốn làm điểm này không phải rất dễ dàng sao?

- Các hạ, Ma gia có chỗ nào đắc tội ngươi, sao lại hùng hổ dọa người như thế. Ở chỗ sâu trong Mã gia, một giọng nói vang lên.

- Ta không có thói quen nói chuyện với người qua vách tường, đi ra cho ta! Chu Hằng vung tay chụp ra một cái, một lão nhân sáu mươi tuổi liền xuất hiện ở trước mặt hắn, mà người còn trong tư thế nửa ngồi, tay còn nắm một ly trà đang đưa tới miệng, hơi nóng còn đang bốc lên.

Chỉ là lúc này động tác kia ngừng lại, khuôn mặt hắn giống như gặp quỷ.

Hiển nhiên, hắn vốn đang ngồi ở trong phòng uống trà, lại bị Chu Hằng trực tiếp bắt lại đây, loại năng lực quỷ thần khó lường này sao không khiến hắn trong lòng phát lạnh chứ?

- Ngươi, ngươi, ngươi ngươi ngươi... Lão già thanh âm run rẩy, toàn thân cũng run run.

Những người khác của Mã gia đều da mặt co giật, lòng càng lạnh hơn.

Đây chính là Sơn Hà Cảnh trưởng lão gia tộc bọn họ a! Cũng chính là người vừa mới lên tiếng, nhưng mà chỉ chớp mắt đã bị người ta bắt ra, điều này làm sao bọn họ có thể chấp nhận!

- Biết nói tiếng người không? Chu Hằng có chút không nhịn được nói.

- Biết, biết. Lão già vội vàng gật đầu không thôi, hắn biết lần này gia tộc đá vào thiết bản rồi, đối phương quá cường đại, hắn ngay cả vì sao mình bị bắt ra ngoài cũng không rõ, loại năng lực này ít nhất là cấp bậc Linh Hải Cảnh!

Gia tộc cũng chỉ có một mình lão tổ là cường giả Linh Hải Cảnh a!

Chu Hằng cười cười, nói: - Đi mời Thất thiếu gia nhà các ngươi ra đây, ta có lời muốn hỏi hắn!

Thất thiếu gia? Mã Kiếm Hùng? Con nhà giàu này không phải chỉ biết chơi đùa nữ nhân sao, sao lại có liên quan với một cường giả Linh Hải Cảnh vậy? Chẳng lẽ... Lão già trong lòng run lên, nói: - Vâng, vâng! Tiền bối xin chờ một chút, vãn bối lập tức mang người ra.

Tiền bối? Vãn bối?

Nhìn trưởng lão gia tộc râu tó bạc phơ xưng hô thiếu niên Chu Hằng là tiền bối, người Mã gia đều có cảm giác phẫn nộ và không cam lòng, nhưng mà bọn họ không thể nói, chỉ cần lão tổ xuất quan nhất định có thể trấn áp được Chu Hằng!

Để cho hắn phách lối một chút.

- Nhanh lên! Chu Hằng gật gật đầu, chắp tay sau lưng, hắn còn đang nghi ngờ vì sao thiên địa nơi này lại cổ quái như vậy.

Trừ hắn ra, người tiến vào đều bị xóa sạch trí nhớ, mất đi tu vi, ngay cả siêu Sáng Thế Đế cũng không ngoại lệ! Đây cũng là một loại pháp tắc, cho nên hắc kiếm mới có thể hóa giải, nếu không hắc kiếm cũng không thể phát huy tác dụng được.

- Hắc hắc hắc, lão phu bế quan chỉ mới 7 năm, thế đạo đã thay đổi hay sao, còn có người dám giết tới của Mã gia ta sao?

Chỉ một lúc sau, trong Mã phủ truyền đến một tiếng cười lạnh, một giọng nói âm u lạnh lẽo vang lên.

- Lão tổ! Người Mã gia giống như đánh máu gà, hưng phấn đồng loạt kêu lên. - - - - - oOo- - - - -

Chương 756: Trừng phạt!!

Mã gia là tồn tại ra sao?

Đó là bá chủ Kim Nguyên Thành!

Nhưng hôm nay không ngờ bị 1 người làm nhục, loại phẫn uất này đặt ở trong lòng mỗi một người Mã gia, bọn họ đều hận không thể bầm thây Chu Hằng vạn đoạn! Tuy nhiên, tiểu tử này lại còn mang theo 1 đám mỹ nhân, vừa lúc lấy các nàng trút giận!

Chu Hằng hờ hững, nói: - Ta đã nói rồi, không thích nói chuyện cách vách tường cùng người, ngươi không có lỗ tai sao? Hắn đánh ra một trảo.

- Ha ha ha! Đợi lão phu đi ra, sẽ là tử kỳ của

Xoạt, bóng người nhoáng lên một cái, một lão nhân đầu tóc bạc đột nhiên xuất hiện ở trước mặt Chu Hằng, khóe miệng nhếch lên, bởi vì tuyệt đối kinh ngạc, hắn cũng không thể nói xong câu kia.

Tê!

Mọi người Mã gia chỉ cảm thấy da đầu run lên, có mấy người đã tối sầm hôn mê bất tỉnh.

Đây chính là lão tổ Mã gia bọn họ, cường giả Linh Hải Cảnh duy nhất Kim Nguyên Thành a!

Bị người tiện tay trảo 1 cái liền đi ra?

Đây là yêu thuật sao?

Chu Hằng mỉm cười nhìn lão giả tóc trắng này, nói: - Biết nói tiếng người không?

- Có! Có! Lão giả tóc trắng vội vàng gật đầu không ngừng, đường đường cường giả Linh Hải Cảnh duy nhất Kim Nguyên Thành, hoàn toàn xứng đáng đệ nhất nhân, giờ phút này Mã gia lão tổ nào còn dám cãi.

- Tốt lắm! Chu Hằng hài lòng cười

- Thất thiếu gia nhà ngươi đâu, gọi hắn xuất hiện đi, ta có lời muốn hỏi hắn!

- Vâng! Vâng! Mã gia lão tổ gật đầu liên tiếp, sau đó quay đầu, quát lớn - Kiếm Hùng đâu, còn không mau gọi hắn ra! Trong lòng hắn nổi giận, thật sự không biết tên con em nhà giàu này thế nào đắc tội Chu Hằng .

Lẽ ra thực lực của hai người kém cách xa vạn dặm, Mã Kiếm Hùng muốn đắc tội Chu Hằng đều không có cơ hội này a?

Chỉ một lúc sau, một cái ăn chơi trác táng cùng một phụ nữ trung niên với 3 đại hán đi đến. Nhìn ra được, phụ nữ trung niên kia hẳn là mẫu thân thanh niên quần áo lụa là.

- Buông ra! Còn không buông ra! Ai dám động 1 cọng lông măng của con ta. Lão nương sẽ cho hắn đẹp mắt! Phụ nữ trung niên dáng điệu thướt tha, bất quá bây giờ lại thần tình hung tướng.

Thanh niên này chính là Mã gia Thất thiếu gia? Tuy rằng nhìn qua trẻ, nhưng tiến vào Tụ Linh Cảnh sau tốc độ võ giả già sẽ giảm bớt.

Chu Hằng xuất chiêu, thanh niên quần áo lụa liền xuất hiện ở trước mặt của hắn, nói: - Muốn hỏi thăm ngươi, Lưu Như Vân. Nàng ở nơi nào?

- Hỗn đản, mau thả con ta! Phụ nữ trung niên kia lại vô cùng mạnh mẽ, vừa thấy đứa con bị Chu Hằng chụp tới nào lo lắng mọi việc, giương nanh múa vuốt vọt tới.

Chu Hằng trừng mắt nhìn nàng một cái, khí thế vô thượng lưu chuyển, gương mặt phụ nữ trung niên kia lập tức trắng bệch, ôm ngực lui sang một bên.

- Ai? Mã Kiếm Hùng lại thần tình mê mang nhìn Chu Hằng.

Bộ dáng này nếu giả dối giả vờ, vậy người này tuyệt đối không phải ăn chơi trác táng, mà so với cáo già còn hồ ly hơn.

Chu Hằng nghĩ nghĩ. Trong lòng lập tức hiểu được, chỉ sợ vị Mã gia thiếu gia này nhớ kỹ sắc đẹp Lưu Như Vân, đã sớm quên tên của đối phương? Nghĩ như vậy, hắn thay đổi câu hỏi. Nói: - Mấy ngày hôm trước, có phải Lưu gia tặng một mỹ nữ cho ngươi hay không?

- Ngươi nói là cái thối kỹ nữ kia a! Mã Kiếm Hùng vỗ đùi, lộ ra bộ dáng bừng tỉnh đại ngộ.

Điều này làm cho mọi người Mã gia ai cũng mắng một câu ngu ngốc ở trong lòng!

Chu Hằng hiển nhiên là có quan hệ cùng nữ nhân tên Lưu Như Vân. Rõ ràng lai giả bất thiện! Ngươi lại còn thừa nhận, đây không phải muốn chết sao? Người thông minh nên chống chế mọi cách. Phủi sự tình sạch sẽ!

Chỉ là tên này rất ngu xuẩn, nghe Chu Hằng nói xong cũng không kịp chờ đợi thừa nhận. Ngay cả để cho người khác cơ hội nháy mắt đối với hắn cũng không có, quả thực dại dột vô cùng - nói đi nói lại, nháy mắt đối với tên ngu ngốc thiếu gia này thì thế nào, hắn hiểu được sao?

Chu Hằng bình tĩnh, nhìn không ra một tia vui giận, nói: Nữ nhân kia, hiện tại ở nơi nào?
- Con tiện nhân kia, cũng dám cắn bổn thiếu gia, bị bổn thiếu gia băm cho chó ăn ! Mã Kiếm Hùng không quan tâm nói.

Hắn thực bị làm hư , trước kia mặc kệ dính bao nhiêu họa đều có lão nương hắn dốc hết sức hóa giải thay, bởi vậy mặc dù tình huống trước mắt có chút quỷ dị, nhưng Mã thất thiếu lại không có nửa điểm sợ hãi.

Sợ gì? Có mẹ của hắn ở đây!

Chu Hằng thở dài, nói:

- Vốn còn muốn cho ngươi lưu thi thể toàn vẹn, chỉ là tự làm bậy không thể sống, kiếp sau nhớ rõ phải làm người tốt!

- Ngươi, ngươi muốn giết ta? Mã Kiếm Hùng nhìn Chu Hằng, trên mặt dâng lên không ngờ không phải sợ hãi, mà là mãnh liệt cùng phẫn nộ không thể tin!

Người kia lại dám nói muốn giết mình?

- Nương Hắn há mồm ra, dù sao mặc kệ gặp chuyện phiền toái gì mẹ của hắn nhất định sẽ giúp hắn.

Quả nhiên, người đàn bà chanh chua kia vừa nghe muốn giết con lập tức nóng nảy, vội vàng nhảy dựng lên, quát: - Ngươi dám! Ngươi có biết ta là ai không? Ta là người Ninh gia, Ninh gia lão tổ ta là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh!

Nga, trách không được hai mẹ con này dám lớn lối như vậy, thì ra là có hậu trường cường đại.

Chỉ là trước mặt Thăng Hoa Hoàng, Hóa Thần Cảnh là cái gì? Thổi 1 hơi có thể thổi chết cả ngàn.

Chu Hằng nắm Mã Kiếm Hùng lên, buông ra thần thức tìm tòi, cười nói: - Không thể tưởng được nơi này còn có một cái hoạn thú tràng!

- Ngươi, ngươi muốn làm gì?

Người đàn bà chanh chua vừa nghe, lập tức kinh hoảng, mồ hôi lạnh ứa ra.

- Hắn băm người cho chó ăn, ta tự hỏi thủ đoạn không ác độc như vậy, đành phải đưa hắn trực tiếp ném cho yêu thú chơi ! Chu Hằng mờ nhạt nói.

Mã Kiếm Hùng sợ hãi, dưới chân lập tức chảy ra một đạo chất lỏng màu vàng.

Chu Hằng dẫn Mã Kiếm Hùng đi về phía trước.

- Là ta, là ta gọi người đánh chết kỹ nữ kia, không liên quan chuyện của con ta! Người đàn bà chanh chua thật sự cưng chiều đứa con, lập tức kêu quát Chu Hằng.

- Thật sự ? Chu Hằng lại nhìn về phía Mã Kiếm Hùng, một cỗ uy áp lập tức bao phủ. - Thật sự , mẹ ta phát hiện kỹ nữ kia dám cắn ta, nên cho người đập vỡ đầu của nàng, bất quá ta không hết hận, liền ném nàng cho chó ăn ! Mã Kiếm Hùng hai mắt mờ mịt nói, hắn hoàn toàn bị khí thế Chu Hằng chấn nhiếp , lời nói này là vô ý thức.

Chu Hằng không khỏi phát ra hai tiếng cười lạnh, quả nhiên tối độc phụ nhân tâm!

Người đàn bà chanh chua thích đứa con cũng không phải sai lầm, nhưng yêu quý đến bực này thật quá mức!

Tuy nhiên, nếu không có Chu Hằng tới, hai mẹ con này ỷ có Mã gia làm hậu trường, tái phạm gấp mười trở lên sẽ có người đi tìm bọn họ tính toán sổ sách sao? Hơn nữa, Mã gia không đè ép được không phải còn có Ninh gia lợi hại hơn sao?

Ở trong thế giới phàm nhân, Thiên Tôn ý nghĩa vô địch!

- Các ngươi bị trừng phạt đúng tội! Chu Hằng lại phát ra một đạo linh lực cuốn người đàn bà chanh chua lên, đi nhanh thẳng tiền.

- Tiền bối! Tiền bối! Không được a! Mã gia lão tổ vội vàng theo sau - Mẹ con nhà này có quan hệ sâu xa với Ninh gia, không động được! Không động được!

Tuy rằng người đàn bà chanh chua chỉ là tộc nhân chi thứ của Trữ Gia, nhưng dính đến một chút xíu Thiên Tôn cũng đủ để ép Mã gia lễ ngộ có thừa đối với nàng!

Thực ra nữ nhân này cũng không phải luôn luôn mãnh như thế liệt, nhưng hơn 30 năm trước nam nhân của nàng qua đời ngoài ý muốn, nàng yêu quý con trai độc nhất đến tận xương tủy.

- Ngươi nên biết hai mẹ con này làm ác, cũng không để ý không hỏi, để mặc cho bọn chúng thoải mái, ngươi có khác gì phạm tội đâu? Chu Hằng lại phân ra một đạo linh lực cuốn lại Mã gia lão tổ.

Lần này, không ai dám đi lên nữa.

Mã gia nuôi một số lớn yêu thú, có khi là dùng để giết, có khi là dùng để tộc nhân luyện tập đảm lượng, quen thuộc giết chóc, mà có khi dùng để làm dược, bởi vậy số lượng rất nhiều.

Chu Hằng vung tay lên, ba người này bị hắn ném vào trong vòng thú, nơi này nuôi mười mấy đầu đao phong lang, bởi vì răng nanh giống như lưỡi dao mà được đặt tên. Ý hắn niệm vừa động, tu vi ba người này bị hắn phế bỏ trong nháy mắt.

Hắn xoay người đi, mà ở phía sau hắn, vang lên tiếng yêu lang gầm, đón lấy, chính là kêu thảm thiết tràn ngập sợ hãi...

Chu Hằng mang theo tam nữ rời đi, Hồ Nhân khóc sướt mướt, mà Lam Long nữ hoàng thì khí tức giận chỉ trích Chu Hằng tại sao không xử lý toàn bộ những người Mã gia khác, bạo lực đột phá giới hạn lũy thừa.

Khó trách lúc trước nàng cởi một cái vây liền máu chảy thành sông, nguyên lai cô gái này sinh ra được là một cuồng bạo lực!

Chu Hằng không để ý đến nàng, bởi vì khi hắn vào thành hắn phát hiện một chỗ địa phương cổ quái, chỉ là muốn xử lý chuyện của Mã gia trước mới không đi, hiện tại hắn dời lực chú ý tập trung lại đây.

Đây là một cái Tế đàn, hương khói rất mạnh, có vô số tín đồ kính bái.

Võ giả không tin thần linh!

Chí Thánh đại lục không ngờ toàn thể kính bái một vị thần linh chí cao, thật làm cho người ta không nghĩ ra! Chu Hằng cùng mấy nữ đều đi vào Tiên Cư, liền bước chậm đến nơi này.

Kính bái ở trong này, cũng không chỉ là dân chúng thông thường, còn có võ giả, từ Luyện Thể tầng một đến Khai Thiên Cảnh đều có. Chu Hằng tin tưởng, nơi này khẳng định cũng có Sơn Hà Cảnh, cường giả Linh Hải Cảnh đến lạy, chỉ là số lượng cường giả như vậy quá ít, không có khả năng vừa vặn hắn đến đây liền gặp.

Mỗi người đều vô cùng thành kính, dường như nơi này cung phụng là thiên thần chân chánh, làm cho bọn họ phát ra kính sợ từ nội tâm.

Cái tế đàn này thành lập ở trung ương thành phố, diện tích thật lớn, hơn nữa chiều cao trăm trượng, bốn phương hướng Đông Nam Tây Bắc có 1 loạt bậc thềm thật dài kéo xuống dưới, có vẻ tương đối khí phách.

Chu Hằng theo bậc thềm đi lên, tốc độ cũng không nhanh, mà độ dốc bậc thềm nơi này rất nhỏ, bởi vậy đạo bậc thềm này ít nhất cũng dài 3, 4 dặm!

Tìm 10 phút, hắn mới đi tới trên Tế đàn.

Một pho tượng nữ tính hiện ở trước mặt của hắn, chiều cao mười trượng, tản ra đại khí bàng bạc.

Đây là vị thần linh chí cao kia?

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 757: Tượng đá hiển thánh!!!

Chu Hằng đi lên cái nấc thang kia vừa lúc đưa lưng về phía tượng đá, bởi vậy hắn cũng mới chỉ thấy được bóng dáng, nhưng chỉ như vậy cũng khiến cho hắn sinh ra một loại mỹ nhân tuyệt sắc kinh diễm, hơn nữa càng có một loại cảm giác giống như đã từng quen biết.

Hắn đi vòng quanh cái Tế đàn thật lớn, lúc này có ít nhất mấy trăm người đang thành kính kính bái, với phương thức thập phần chỉnh tề gạt ra từng vòng, Chu Hằng cũng chỉ có thể chạy ở vòng ngoài.

2 phút sau, hắn đi vòng qua chính diện tượng đá.

Tuy rằng đây là một pho tượng đá, nhưng chạm trổ tinh mỹ, phác thảo ra một chỗ chi tiết quần áo trên người nàng, có thể nói cực phẩm thượng thừa, vòng eo thon dài, bộ ngực đẫy đà, mái tóc dịu dàng dường như vũ động theo gió, vô cùng chân thật!

Nhưng khi ánh mắt Chu Hằng nhìn về phía đầu tượng đá, không khỏi như bị dính một chậu nước, lập tức lộ vẻ thất vọng.

Hắn thấy không rõ mặt tượng đá này!

Thở dài, Chu Hằng không khỏi thầm kêu đáng tiếc, đang muốn quay đầu mà đi, hắn chợt cả kinh.

Hắn làm sao không thấy rõ dung mạo một khối tượng đá? Bản thân chính là một sự tình vô cùng cổ quái, vì cái gì hắn dễ dàng mặc kệ nó, dường như chuyện bình thường không cần để mắt đến?

Trong phảng phất có lực lượng nhìn không thấy ở ảnh hưởng hắn, khiến hắn thấy nhưng không thể quan tâm, bị tê liệt.

Tại sao có thể như vậy?

Chu Hằng đột nhiên hưng trí, cái thần linh chí cao này dường như cất giấu bí mật thật lớn.

Hắn khoanh chân ngồi xuống. Mắt nhìn gương mặt tượng đá.

Ở trong mắt của hắn, trên mặt tượng đá bao phủ tầng tầng sương mù ngăn trở tầm mắt của hắn. Hắn ngưng tinh thần, muốn xuyên thấu những sương mù này.

Ông!

Vũ trụ Vạn Tượng triển khai ở trong mắt Chu Hằng, kiên nhẫn tinh bùng nổ, có tinh hệ mở rộng, trong nháy mắt tiêu tan thiên cổ!

Chu Hằng không khỏi trợn mắt, dị tượng lập tức nhao nhao biến mất, hắn lại trở về Tế đàn, chung quanh là người thành kính kính bái, trung tâm vẫn là một tòa tượng đá thật cao đứng sừng sững, đầu bao phủ tầng tầng sương mù.

Có ý tứ!

Khóe miệng Chu Hằng lộ ra một chút tươi cười, hắn lại đắm chìm tâm thần. Ngưng mắt nhìn lại, ông, tinh hải bàng bạc lại triển khai trong mắt của hắn, vô cùng vô tận. Lần này, trong lòng hắn kiên quyết, ngồi vững như bàn thạch.

Hắn xuyên qua một cái lại một cái tinh hệ, chứng kiến một viên lại một viên hằng tinh sinh ra, phát triển, hủy diệt, rong chơi ở trong vũ trụ mịt mờ.

Một cỗ hiểu ra vô cùng tối nghĩa lưu chuyển ở trong lòng hắn, Chu Hằng cái hiểu cái không. Rõ ràng là hắn lĩnh ngộ, nhưng hắn không ngờ dường như học qua liền quên, căn bản không thể nhớ rõ một tia chi tiết.

Thật giống như tầng thứ này quá cao. Vượt qua xa cực hạn hắn có thể tiếp nhận, bởi vậy hắn xem một đường rồi lại quên một đường!

Điều này có trợ giúp rất lớn đối với hắn!

Chu Hằng âm thầm nhắc nhở chính mình, tâm linh vừa động. Hắc kiếm lặng yên lưu chuyển, tràn đầy khắp một cỗ khí tức tối cao.

Ông!

Tượng đá không ngờ nổi lên ứng hợp. Bắt đầu tản ra ánh sáng dịu dàng, khởi điểm vô cùng mỏng manh. Cho dù võ giả cấp Khai Thiên Cảnh đều không có khả năng chú ý tới, nhưng ánh sáng lại càng ngày càng mãnh liệt, rốt cục đưa tới rất nhiều người chú ý.

- Thần Linh hiển thánh !

- Chân Thần vĩ đại, ngài nghe được tín đồ kêu sao?

- Trời phù hộ Kim Nguyên Thành, Chân Thần hiển thánh !

Các tín đồ không ai không lộ ra vẻ cuồng nhiệt, dập đầu liên tục, thần tích phát sinh làm cho tín niệm bọn họ càng thêm kiên định.

Ông! Ông! Ông!

Tượng đá bắt đầu thả ra ánh sáng màu đỏ, trong nháy mắt truyền đến mỗi một góc thành phố.

- Chân của ta! Ta có thể đứng lên! Trong gian phòng nhỏ đơn sơ, một nam nhân hai chân tê liệt kỳ tích đứng lên.

- Con mắt của ta, ta có thể nhìn thấy! Một phụ nữ trung niên hai mắt mù mở ra hai mắt đục ngầu, lần đầu tiên thấy được thế giới này.

- Ta cảm giác được toàn thân mình tràn đầy lực lượng, dường như một quyền có thể đánh chết một con mãnh hổ!

- Ta dường như trẻ 20 tuổi! - Tu vi của ta đang tăng trưởng, như thế nào cũng không dừng được!

- Ta muốn đột phá!

...

Trong thành, mỗi người đều hô to gọi nhỏ, mỗi một đạo ánh sáng màu đỏ đều làm cho bọn họ thu được chỗ tốt lớn lao. Bọn họ không biết kỳ tích phát sinh thế nào, nhưng biết là bút tích của ai, mỗi một người đều thành kính quỳ xuống, hướng về tượng đá trung tâm thành kính bái.

Có thể lấy nói ưu đãi, không ai đạt được bằng Chu Hằng, bởi vì tu vi của hắn cao nhất, hơn nữa cao không phải nhỏ tí tẹo.

Ngũ hành phù văn tự động vận chuyển, không ngừng hấp thu mảnh vỡ phù văn tổ hợp, trong nháy mắt từ 217 đạo tăng lên tới 234 đạo, hơn nữa số lượng này còn đang tăng lên!

Đây là pháp tắc dao động!

Pháp tắc, ngự trị trên lực lượng, tạo thành trụ cột thiên địa đại đạo!

Pháp tắc nói nước chảy lên cao, nước phải chảy lên cao, pháp tắc nói ngươi thọ so với Nam Sơn, ngươi có thể có được thọ mệnh dồi dào khó có thể hình dung, pháp tắc nói ngươi cường tráng như mãnh hổ, cho dù ngươi đứt chân mất tay cũng có thể phục hồi như cũ trong nháy mắt.

Thần thức Chu Hằng đồng dạng có thể bao phủ toàn bộ Kim Nguyên Thành, hắn thấy thần tích phát sinh, tinh tường biết đây là pháp tắc tác dụng.

Nhưng hắn không có tâm tình quản như vậy, hắn đang cảm ứng cỗ ba động này, tăng lên nắm giữ ở ngũ hành phù văn.

Nhưng sự tình không luôn luôn thuận lợi như vậy, tốc độ ngũ hành phù văn tổ hợp chậm lại rất nhanh, khi chỉ một thuộc tính tổ hợp phù văn đạt tới 280 đạo, tốc độ này cũng chậm tới mức mỗi một ngày qua mới có thể tăng thêm một đạo nữa.

Chỉ là chút thời gian này, Chu Hằng hoàn toàn có thể chờ.

Mười ngày, hai mươi ngày, một tháng, hai tháng!

Chu Hằng đột nhiên tỉnh lại, ngũ hành phù văn tổ hợp đã đẩy mạnh đến 300 mai 27 công, khoảng cách cực hạn 365 mai chỉ kém 28 đạo mà thôi.

Nếu còn có thể tổ hợp 28 đạo cuối cùng này, Chu Hằng có thể hoàn toàn tổ hợp một cái tiểu phù văn!

Đây có thể nói là một cái chất biến!

Bởi vì mỗi một hệ tiểu phù văn đều có 100 mai, 500 mai tiểu phù văn hình thành ngũ hành đại phù văn. Uy lực này... Chu Hằng quả thực không dám nghĩ!

Đáng tiếc! Đáng tiếc a!

Còn kém 28 đạo mảnh vỡ phù văn a! Chu Hằng ảo não một hồi, không khỏi bật cười.

Hắn còn có cái gì không biết đủ , với thực lực của hắn vốn cũng không đủ để hoàn thành tổ hợp phù văn ở Thăng Hoa Cảnh. Đây là vô thượng chân giải phải đến Sáng Thế Đế mới có thể bắt đầu nghiền ngẫm a!

Tượng đá đã sớm không phát quang, cũng không sinh ra dao động, nhưng đã xảy ra thần tích này, Kim Nguyên Thành đã hút tới vô số hành hương giả, chẳng những người quỳ đầy trên Tế Đàn, trên bậc thang, dưới bậc thang, đứng ở chỗ cao nhìn xuống, khắp nơi là chiến lợi phẩm.

Tuy rằng Chu Hằng luôn luôn chiếm vị trí, nhưng nơi này là Tế đàn, ai đều không dám đánh ở nơi này. Cho dù vài vị Kết Thai thậm chí Thần Anh Cảnh võ giả bậc cao đã tới.

Hắn đứng lên, bước chậm đi xuống Tế đàn.

Đi tới đường phố trống trải, thân hình hắn nhoáng lên một cái, đi vào trong Tiên Cư.

- Đại ca ca Hồ Nhân nhào tới.

- Ách cái tên không chịu trách nhiệm cuối cùng cũng xuất hiện! Hồng Long Nữ Vương tiều tụy, nàng vô lực chỉ vào Chu Hằng

- Ngươi còn rất biết chọn thời gian . Chờ tiểu nha đầu này không lộn xộn mới lại đây, mấy ngày hôm trước người ta bị nàng làm cho ngay cả ngủ đều không được, cách cái chết không xa!

Hồ Nhân mất đi phụ thân, các thôn dân chung đụng cũng bị tàn sát hết. Hiện tại thân nhân duy nhất cũng đã chết, nàng làm sao có thể không thương tâm?

- Thực xin lỗi Hồ Nhân nói.

- Đừng để ý tới nàng, không ốm mà rên mà thôi! Chu Hằng vỗ vỗ đầu tiểu cô nương.

- Cái gì gọi là không ốm mà rên?

Hồng Long Nữ Vương khó chịu nói.

- Ngươi rất mập, giảm béo miễn phí cho ngươi còn không thích? Chu Hằng cười nói.

- Cái gì, dáng người người ta tốt như vậy. Ánh mắt ngươi như thế nào, lại dám bảo ta béo? Hồng Long nữ hoàng lập tức bất mãn . Đưa hai tay đặt ở trên lưng, bộ ngực đầy đặn - Nga, có phải ngươi thích người ta hay không, cố ý dùng loại phương pháp này dẫn tới người ta chú ý? Phi, xấu lắm!

- Nhị tỷ, câm miệng! Lam Long nữ hoàng chịu không nổi cái nghĩa tỷ này dọa người như thế, vội vàng che miệng của nàng lại.

- Ô ô ô! Hồng Long nữ hoàng vội vàng giãy giụa, hai mỹ nữ dáng người bốc lửa cuốn thành một đoàn, 4 tòa nhũ phong cao ngất đè ép nhau, Chu Hằng nhìn có chút tăng lên hư hỏa.

Cũng may Hồng Long nữ hoàng thật sự quá lười, giãy giụa một hồi liền lười phản kháng, để Lam Long nữ hoàng xách qua một bên.

- Vô lương đại thúc, Đồng Đồng đã đói bụng, muốn ăn tiếp! Mộc Đồng Đồng cũng chạy tới.

Hiện tại trừ bỏ Hồ Nhân ra, những người khác thành phàm nhân ba bữa cơm không thể thiếu, cũng may trong Tiên Cư có không ít tiên quả bậc thấp, ăn một quả cũng đủ để phàm nhân không đói khát một hai năm.

Nhưng tiên quả này ở trong bụng Hồng Long nữ hoàng lại không gia tăng tu vi chút nào, ngược lại tu vi Hồ Nhân kéo lên, trước mắt đã đạt đến Sơn Hà Cảnh, nhưng nàng thiếu cảnh giới lĩnh ngộ, chỉ có tích lũy linh lực thâm hậu, trong lúc nhất thời còn không thể đột phá đến Linh Hải Cảnh.

Về phần con lừa đen thì ở sân nhà ăn cây cỏ xanh tươi, Chu Hằng đã rất mong đợi sau khi rời khỏi nơi này, con lừa đen khôi phục trí nhớ sẽ có biểu tình như thế nào.

Tưởng tượng hắn cứ vui vẻ, thật sự là vô lương a.

- Đi! Chu Hằng vung tay lên, đưa mọi người ra Tiên Cư, về phần con lừa đen cứ tiếp tục để nó ăn cỏ đi - con lừa nên ăn cỏ, cho nó ăn thịt không sợ không tiêu hóa được sao?

Mình cũng là suy nghĩ vì con lừa!

Chu Hằng nói ở trong lòng.

5 người đi tới một khách điếm, Hồng Long nữ hoàng cùng Mộc Đồng Đồng đều không khách khí gọi lên đồ ăn, Lam Long nữ hoàng thủy chung đối xem không vừa mắt Chu Hằng, luôn liếc hắn.

Chu Hằng trừng mắt lại một cái, thầm nghĩ ngươi còn như vậy, về sau làm vợ Chu gia, có Hoặc Thiên quản, cho ngươi mỗi ngày đều chỉ có thể sầu!

- Vị huynh đài này, tại hạ có thể mượn chỗ ngồi ở trong này không?

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau