KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 741 - Chương 745

Chương 743: Linh xà canh

- Chu Hằng, ngươi không sao chứ? Băng Tâm Trúc đi lên, dùng cảnh giới cảnh giác nhìn Hồng Long nữ hoàng.

Nhìn thấy ánh mắt của nàng, Hồng Long nữ hoàng nói thầm trong lòng nàng mới nên là người lo lắng đề phòng. Không thấy một siêu Sáng Thế Đế đều bị hắn hời hợt xử lý sao? Ở trước mặt pháp tắc, trên người nàng món chí bảo nào lại thật sự có thể bảo vệ được nàng?

- Ta không sao! Chu Hằng nhìn về phía Vạn Cổ Đại Đế bị nhốt trong cấm chế, tay phải rung lên, đem hắc kiếm tế ra.

Hắc kiếm có thể chém phá hết thảy, dùng để phá mở cấm chế hẳn là cũng không thành vấn đề. Tuy rằng cấm chế này hẳn là rất mạnh, nhưng hiện tại có pháp tắc của Hoặc Thiên áp chế phỏng chừng cũng chỉ có thể phát huy ra uy lực của cấp bậc Thăng Hoa Đế.

Hắn triển khai Tinh Vân Kiếm Pháp, tiểu phù văn công kích bố trí trên thân kiếm, gọt chém mạnh qua.

Ông!

Trên cấm chế lập tức lóe lên một luồng hào quang, sau đó phân tán hướng về phía khu vực nửa vòng tròn triển khai, đem cỗ lực lượng này phân hóa.

Vạn Cổ Đại Đế tuy rằng không nhìn thấy tình huống bên ngoài nhưng hắn có thể cảm ứng được công kích lần này, lập tức nhảy lên một cái, một quyền ngưng tụ đánh mạnh ra.

Ông trên cấm chế lại lóe hào quang, giống như rắn bạc múa loạn, dường như mặt hồ bị đánh loạn.

Chu Hằng thét dài một tiếng, Tinh Vân Kiếm Pháp đánh ra, trái một kiếm phải một kiếm bổ chém trên cấm chế. Hắn ở bên ngoài nhìn rõ ràng, có thể phối hợp Vạn Cổ Đại Đế ra quyền, từng đợt đánh lên trên cấm chế.

Cấm chế này có lẽ rất chắc chắn, nhưng bị Vạn Cổ Đại Đế oanh kích mấy vạn năm cũng xấp xỉ tới gần vỡ nát. Cộng thêm hiện tại lại bị pháp tắc của Hoặc Thiên áp chế, uy lực tự nhiên giảm lại thêm giảm.

Sau hơn trăm lần oanh kích, quầng sáng này chợt vỡ nát!

- Ha ha ha, lão tử rốt cuộc lại thấy ánh mặt trời! Vạn Cổ Đại Đế hướng lên trời rống giận một tiếng, tóc đen đầy đầu bay phần phật. Hắn thân hình cao lớn, nửa ngực trần, lộ ra một luồng phóng đãng không kiềm chế.

- Ừm, ngươi là đời sau của lão Chu gia ta! Hai người này là vợ của ngươi? Khi ánh mắt của hắn đảo qua ba người Chu Hằng, lập tức nhếch miệng cười.

Băng Tâm Trúc mặt đỏ một hồi. Tuy rằng nàng vẫn còn có chút không thích, nhưng đời này không gả Chu Hằng sợ là không được, lúc này cúi đầu tỏ vẻ mặc nhận. Nhưng Hồng Long nữ hoàng lại lười biếng nhìn quét qua Vạn Cổ Đại Đế một cái, nói: - Người cao to không nên nói lung tung, người ta mới lười lập gia đình!

Vạn Cổ Đại Đế trừng nàng một cái, nói: - Hậu nhân này của ta chỗ nào không tốt, ngươi còn muốn kén chọn. Có tin lão tử đánh cho ngươi chịu phục hay không?

Cái này cũng quá ngang ngược, vợ cũng không phải là cưới như vậy!

- Lười đánh với ngươi! Hồng Long nữ hoàng phất tay, nàng lười đến tận xương tủy, chỉ cần không phải chạm vào giới hạn thấp nhất của nàng, nàng hoàn toàn lười động thủ.

- Ngươi tên là gì, hậu nhân của ta? Vạn Cổ Đại Đế hỏi Chu Hằng.

- Ta tên Chu Hằng, tổ tiên là Thiên Văn tổ gia!

Chu Hằng đáp, giọng cung kính. Đây là người vai vế lớn nhất lão Chu gia trước mắt, hắn không cung kính cũng không được.

- Hậu đại của Thiên Văn? Vạn Cổ Đại Đế khẽ thở dài, thần tình lộ ra một tia buồn bã. Đứa con này cũng không thích hợp tu luyện, nhiều năm như vậy sợ là sớm đã hóa thành mục nát, hắn lập tức có một loại cảm khái người đầu bạc tiễn người đầu xanh.

Nhưng hắn dù sao là người hào sảng, lập tức phất phất tay nói: - Đi, về Tuyệt Tiên Thành. Đám khốn kiếp kia cho rằng có thể đem lão phủ trấn áp trọn đời, nhưng lão tử cứ muốn cho bọn họ một ngạc nhiên vui mừng thật lớn!

- Đại đế, năm đó đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Chu Hằng hỏi.

- Năm đó ta chạy đến Tuyệt Tiên Thành đại náo, đang đánh thống khoái lại chọc ra mấy lão già, lão tử đánh không lại đành phải chạy. Sau khi chạy đến vùng đất lửa này, đám lão già kia không thể tiến vào, ta còn muốn từ địa phương khác đi ra, lại giết cho người ngã ngựa đổ. Lại không liệu đến đám lão già kia không biết dùng thủ đoạn gì, không ngờ ở bên ngoài đối với ta triển khai phong ấn, đem ta nhốt ở chỗ này!

Vạn Cổ Đại Đế mặt đầy phẫn nộ, lại nói: - Lão tử năm đó chỉ là Sáng Thế Hoàng, không phải là đối thủ của mấy lão già kia. Nhưng hiện tại đã là Sáng Thế Đế 17 tướng, nhất định phải đem toàn bộ Tuyệt Tiên Thành đều dỡ!

Vị này oán khí thật lớn!

Chu Hằng gật đầu. Đổi thành hắn bị nhốt mấy vạn năm, sau khi thoát khốn khẳng định cũng tràn đầy ý tưởng đại náo người ngã ngựa đổ.

- Cạc cạc cạc, loài người, các ngươi quả nhiên ở nơi này! Một tiếng cười quái dị, một con cự mãng bỗng nhiên xuất hiện. Nhưng thân thể run lên, lại biến thành một nam trung niên, trên người có vô số vảy rắn làm quần áo.

Thiên Mãng Tiên Quân!

- Ồ, con yêu thú này rồi lại còn có thể hóa hình? Chu Hằng ngạc nhiên nói.

- Hắn có một tia huyết mạch Long tộc, cho nên mới có thể hóa hình! Hồng Long nữ hoàng đảo qua Thiên Mãng Tiên Quân một cái, lập tức mất hứng thú. Ở trong mắt nàng Thiên Mãng Tiên Quân chính là một con cá chạch nhỏ.
- Bổn tọa biết nơi này có một bộ Thiên Kinh, lại bởi vì không thể tiến vào mà không thể thu lấy. Hiện tại cực diễm lực biến mất, tin tưởng Thiên Kinh rơi vào trong tay ai trong số các ngươi hả? Thiên Mãng Tiên Quân với tư thế trên cao nhìn xuống nhìn bốn người.

- Thiên Kinh hả, có nhiều mà. Ngươi muốn bộ nào? Chu Hằng đem Hỗn Độn Thiên Kinh tế ra.

Băng Tâm Trúc phối hợp Chu Hằng cũng đem Hồng Liên Thiên Kinh vận chuyển ra. Đây là một đóa sen đỏ cao quý đến không thể hình dung, dường như trong thiên địa chỉ nở một đóa như vậy. Vạn Cổ Đại Đế cười ha hả, dường như hứng chơi nổi lên, cũng đưa Thiên Kinh của hắn tế ra.

Đó là một đoàn ngọn lửa màu tím, vờn quanh người hắn.

Thiên Mãng Tiên Quân ngây dại. Ba... ba bộ Thiên Kinh!

Sau khi tiến vào Sáng Thế Cảnh, thế gian đã rất ít có chuyện gì có thể khiến hắn giật mình. Nhưng hiện tại hắn chẳng những giật mịnh hơn nữa còn khiếp sợ, ngay cả con mắt đều sắp vọt ra ngoài!

May mắn hắn cũng không biết nơi này vốn tổng cộng có 7 bộ Thiên Kinh, nếu không trực tiếp máu nóng vọt lên đầu ngất đi đều có khả năng.

Chu Hằng khẽ nhíu mày, hắn cảm giác được Hỗn Độn Thiên Kinh của mình tràn ngập khát vọng cắn nuốt Hồng Liên Thiên Kinh.

Tại sao lại như vậy?

Hỗn Độn Thiên Kinh không phải là một giới Thiên Kinh dung hợp sao, làm sao lại còn có khát vọng cắn nuốt Thiên Kinh khác?

Chu Hằng đem Hỗn Độn Thiên Kinh thu vào, nếu không bộ Thiên Kinh này phỏng chừng lại nhấc lên chiến tranh dung hợp mới.

- Đều là của bổn tọa! Thiên Mãng Tiên Quân cuối cùng từ trong khiếp sợ thật lớn phục hồi tinh thần, trên mặt tràn ngập thèm thuồng. Ba bộ Thiên Kinh a, nếu hắn cướp lấy dung hợp, như vậy thực lực sẽ một hơi tăng vọt đến trình độ nào?

- Cá chạch nhỏ, bản nữ hoàng không muốn đánh ngươi, mau rời đi!

Hồng Long nữ hoàng nể tình hắn còn có một tia huyết mạch Long tộc, lòng tốt nhắc nhở một câu.

- Ngươi là thứ gì... Ồ! Thiên Mãng Tiên Quân vừa định quát mắng, nhưng khi hắn đem lực chú ý tập trung lên người Hồng Long nữ hoàng, không khỏi lộ ra vẻ hoảng sợ. Hắn nhìn thấy sừng rồng của đối phương, càng cảm ứng được một luồng uy áp đến từ huyết mạch.

Đối phương ở huyết thống Long tộc cao quý hơn hắn không biết mấy trăm lần!

- Ha ha ha! Ngươi là Long tộc chân chính! Thiên Mãng Tiên Quân sau khi thoáng lưỡng lự lại cười lớn lên. Thật sự là trời cũng giúp hắn, hôm nay chẳng những có thể chiếm được ba bộ Thiên Kinh, hơn nữa nếu có thể cắn nuốt một Chân Long, huyết mạch của hắn sẽ có thể đạt được tăng lên cực lớn.

- Ngu ngốc! Hồng Long nữ hoàng lẩm bẩm, nhưng nàng lại không hề có ý ra tay - Lười!

Vạn Cổ Đại Đế lại bước dài mà ra, hắn bị nhốt mấy vạn năm lúc này đang nghẹn một bụng lửa giận, vừa khéo có người đâm tới cho hắn đánh, hắn tự nhiên mừng rỡ mà ra tay. - Còn muốn phản kháng? Thiên Mãng Tiên Quân hừ lạnh nói.

- Ha ha, đã lâu không được ăn thứ gì, vừa vặn làm chút linh xà xanh ăn chơi! Vạn Cổ Đại Đế cười to, vung nắm tay đánh về phía Thiên Mãng Tiên Quân.

Người của lão Chu gia thật sự có mấy phần tiềm chất ăn tạp. Chu Hằng đối với con rắn nhỏ nói muốn ăn linh xà xanh, Vạn Cổ Đại Đế đối với rắn lớn cũng nói lời đồng dạng. Không hổ đều là người của Chu gia.

Bùng!

Thiên Mãng Tiên Quân nhấc chưởng phản kích, nhưng sau khi quyền chưởng chạm nhau, hắn lập tức "thịch thịch thịch" lùi không ngừng.

Đồng dạng cảnh giới bị áp chế, nhưng giữa Thăng Hoa Đế vẫn có chênh lệch như trời đất. Hiển nhiên Thiên Mãng Tiên Quân kém hơn Vạn Cổ Đại Đế quá nhiều.

Thiên Mãng Tiên Quân lập tức sắc mặt đại biến, thân hình run lên lập tức hóa thành hình thái nguyên bản. Hắn là yêu thú, trời sinh có lực lượng cơ thể khủng bố, thuần túy đấu linh lực với đối phương là cách làm cực ngu xuẩn.

Một con mãng xà thật lớn lập tức cuộn mình một vùng thiên địa, Thiên Mãng Tiên Quân há miệng, rất có uy thế nuốt thiên địa.

- Ngoan ngoãn vào nồi cho lão tử đi! Vạn Cổ Đại Đế phóng lên trời, triển khai công phạt.

Sau vài phút, Thiên Mãng Tiên Quân đã biến thành một con rắn chết, mềm nhũn nằm trên mặt đất.

Không may là, nơi này bị pháp tắc của Hoặc Thiên giam cầm, ngay cả thần tướng cũng không thể rời khỏi cơ thể, bởi vậy hắn ngay cả thần tướng đều không thể trốn chạy, chỉ có thể tử chiến sau đó bị Vạn Cổ Đại Đế nhẹ nhàng trấn giết.

- Ăn cơm trước. Ăn no bụng, chúng ta lại đi Tuyệt Tiên Thành đại náo một trận! Vạn Cổ Đại Đế thi triển pháp thuật, đem Thiên Mãng Tiên Quân to lớn như núi cưỡng chế thu nhỏ, máu thịt tinh hoa càng thêm ngưng tụ.

Bốn người đều ngồi xuống, ăn bữa tiệc thịt rắn!

Hồng Long nữ hoàng cũng không kiêng ăn, chính là thịt rắn này có chứa huyết mạch Long tộc thì lại thế nào, nàng vẫn ăn không lầm. Hơn nữa khẩu vị rất tốt, ăn hết miếng này đến miếng khác, hết bát này đến bát khác, ăn còn nhiều hơn ba người Chu Hằng cộng lại!

Không hổ là Long tộc, răng tốt, khẩu vị càng tốt.

Vạn Cổ Đại Đế không khỏi giơ ngón cái khen:

- Dễ ăn dễ nuôi, nàng dâu này lão tử nhận!

Chu Hằng sắc mặt tối sầm, tiêu chuẩn chọn dâu của Vạn Cổ Đại Đế cũng quá kỳ quái!

Hồng Long nữ hoàng lại ngay cả phản bác cũng lười, cúi đầu "soàm soạp" ăn thống khoái, dường như không hề có ý thức nguy cơ cũng không sợ Chu Hằng đem nàng đi bán.

Sau khi ẵnong, bốn người bắt đầu rời khỏi vùng đất lửa, bên ngoài còn có người thân đang chờ bọn họ.

10 ngày sau bọn họ rốt cuộc ra khỏi vùng tiểu thiên địa này.

- Chu Hằng!

- Phu quân!

- Tiểu Chu Tử!

Các nàng nhao nhao vọt tới, mà con lừa đen thì đi nhón chân, trong móng có cầm viên gạch, rất có tính toán đập ngất Chu Hằng rồi cướp thống khoái.

- Phụ... phụ thân! Chu Vũ Hà nhìn Vạn Cổ Đại Đế, giọng nói phát run, nước mắt không tự chủ chảy ra.

- Tiểu tử thối, khóc cái gì. Người của lão Chu gia đổ máu không đổ lệ!

Vạn Cổ Đại Đế lớn tiếng nói. Ra khỏi vùng đất lửa, tu vi của hắn khôi phục toàn bộ, Sáng Thế Đế 17 tướng đã sớm vượt qua cực hạn, khí thế cường đại như biển, từng đợt dập dờn không thôi.

- Tứ muội! Hồng Long nữ hoàng thì nhìn Lam Long nữ hoàng, toàn trường loạn thành một đoàn.

Chương 744: Ngũ Hành phù văn

Lam Long nữ hoàng ngây ngốc nhìn Hồng Long nữ hoàng, đột nhiên nhếch miệng cười nói: - Vị tỷ tỷ này, ngươi cũng là Long tộc hả. Xem xem này, ta cũng có sừng nha, chúng ta là người một nhà!

Hồng Long nữ hoàng ngây ra, tứ muội anh khí bức người kia của nàng làm sao biến thành cô bé như vậy? Nàng lập tức nhìn qua Chu Hằng, quát: - Ngươi làm gì tứ muội ta?

Chu Hằng chột dạ, dù sao Lam Long nữ hoàng này là bị hắn húc một cái làm mất trí nhớ, tuy nhiên ai bảo nữ hoàng Long tộc này ra tay với hắn trước chứ?

Đây gọi là tự ăn quả đắng!

Hắn lắc lắc đầu, nói: - Liên quan gì ta? Ngươi cảm thấy ta có thể đem nàng đánh thành như vậy sao?

Hồng Long nữ hoàng nghĩ lại cũng đúng. Chu Hằng chỉ là Thăng Hoa Hoàng mà thôi, làm sao có năng lực khiến Lam Long nữ hoàng mất trí nhớ? Hơn nữa, dung hợp Thiên Kinh chỉ là mười mấy ngày trước mà thôi, nếu chỉ có một bộ Thiên Kinh tuyệt đối không có khả năng làm cho Chu Hằng có được lực lượng pháp tắc.

- Tứ muội làm sao liền thành như vậy, có biện pháp cho nàng khôi phục lại không? Nàng gấp đến độ liên tục gãi đầu.

- Muốn cho nàng khôi phục cũng đơn giản, đánh nàng một trận là được! Chu Hằng rất không chịu trách nhiệm nói.

Chỉ cần vừa bị công kích, bản năng sẽ khiến Lam Long nữ hoàng tiến hành phản kích. Khi uy hiếp tăng lên tới tầng thứ nhất định, nàng tự nhiên sẽ khôi phục tu vi siêu Sáng Thế Đế, như vậy trí nhớ cũng theo đó khôi phục.

Hồng Long nữ hoàng giận trừng Chu Hằng một cái, hiển nhiên nàng cảm thấy chủ ý này hoàn toàn không đáng tin. Chu Hằng căn bản là đang trêu đùa nàng.

Chu Hằng thở dài, vì sao khi hắn nói thật không có ai tin tưởng chứ?

- Ha ha, lão tử muốn đi Tuyệt Tiên Thành đánh cho người ngã ngựa đổ! Vạn Cổ Đại Đế bay vụt lên, lúc này không có pháp tắc của Hoặc Thiên áp chế, thực lực Sáng Thế Đế 17 tướng của hắn đủ để hắn phớt lờ trọng lực khủng bố nơi này.

Hắn là tính tình nghĩ tới là làm, cứ như vậy trực tiếp đi mất.

- Tứ muội, theo ta đi! Hồng Long nữ hoàng nói với Lam Long nữ hoàng.

- Không cần! Lam Long nữ hoàng lại lắc đầu như trống bỏi: - Mẫu hậu từng nói, không thể tùy tiện đi với người lạ!

Hồng Long nữ hoàng suýt nữa giận nổ phổi, nàng là người lạ sao? Tứ muội này thật sự là bị thương không nhẹ! Không có biện pháp, nàng không chịu tự đi, vậy chỉ có thể mạnh mẽ mang đi.

- Hả?

Hoặc Thiên ánh mắt lưu chuyển, áp lực khủng bố lập tức điên cuồng tràn ra, ép cho Hồng Long nữ hoàng chỉ có nước run cầm cập.

Nữ... nữ nhân này là ai? Lúc trước căn bản không chú ý tới, làm sao đột nhiên liền toát ra? Hơn nữa áp lực này... quá khủng bố, cho dù Tổ Long đại nhân cũng chẳng qua như thế!

Chu Hằng đi tới bên cạnh Hoặc Thiên nói: - Ta hoàn thành dung hợp Thiên Kinh Tiên giới rồi!

Hoặc Thiên gật gật đầu nói: - Ta biết rồi!

- Nhưng vì sao Thiên Kinh mới đối với Thiên Kinh của Minh giới có dục vọng cắn nuốt? Chu Hằng hỏi, đây là điểm hắn nghĩ không thông.

Hoặc Thiên nghĩ nghĩ, nói: - Một giới Thiên Kinh sau khi dung hợp, có thể xem thành tương đồng Thiên Kinh cao hơn một tầng, tự nhiên liền có nhu cầu bản năng cắn nuốt!

- Nói như thế, Thiên Kinh sau khi dung hợp liền tương đương Thiên Kinh Minh giới?

- Có thể cho là như vậy, nhưng Thiên Kinh sau khi dung hợp ẩn chứa pháp tắc càng đầy đủ, nhưng trình tự hơi yếu. Rất khó nói cái nào hơn cái nào kém! Hoặc Thiên chậm rãi nói.

Chu Hằng gật đầu, sau khi nói với các nàng một tiếng, hắn tiến vào Tiên Cư.

Hắn còn chưa có thời gian nghiên cứu Thiên Kinh sau khi dung hợp.

Sau khi đại bộ phận người đều tiến vào Tiên Cư, do Chu Vũ Hà phụ trách mang về Tuyệt Tiên Thành. Ai bảo hắn tu vi cao nhất, chạy nhanh nhất chứ?

Chu Hằng bắt đầu nghiên cứu Hỗn Độn Thiên Kinh. Bộ Thiên Kinh này sau khi dung hợp 4 bộ Thiên Kinh khác, đạt tới cảnh giới Ngũ Hành viên mãn. Khí linh trong đó cũng không còn là mặt đứa trẻ màu máu, biến thành người tí hon tỏa ra hào quang năm màu đầy đủ.

Tuy nhiên, người tí hon này chính là khí linh của Huyết Hà Thiên Kinh lúc trước, ít nhất là lấy nó làm chủ đạo.

Khí linh này đối với Chu Hằng rất là khinh thường, nhưng sau khi nếm qua sự lợi hại của Hoặc Thiên, nó căn bản không dám biển hiện ra ngoài. Hơn nữa lần này nếu không có Chu Hằng trợ giúp nó cũng không có khả năng thuận lợi như vậy dung hợp 4 bộ Thiên Kinh khác!

Cùng là một giới Thiên Kinh, vốn liền không có chênh lệch về trình tự, có thể dung hợp một bộ Thiên Kinh khác hay không chỉ xem thuộc tính có tương khắc hay không! Ngày đó Ngũ Hành Thiên Kinh đều có mặt, nó hoàn toàn có thể bị Thiên Kinh khác dung hợp!

Bởi vậy, nó đối với Chu Hằng vẫn là tương đối cảm kích, quét sạch bộ dạng ngạo mạn lúc trước. Chỉ là cái gọi là khí linh cũng chỉ là biểu hiện cụ thể hóa của ý chí thiên địa, nó căn bản không có khả năng đối với tu luyện của Chu Hằng làm ra bất kỳ trợ giúp hoặc nhắc nhở, cùng lắm thì chính là không đi cản trở.Đối với Chu Hằng mà nói, vậy là đủ rồi.

Hắn bắt đầu rút ra mảnh vỡ phù văn trong Thiên Kinh.

Trong Huyết Hà Thiên Kinh còn có hơn 3 vạn mảnh vỡ phù văn, hiện tại sau khi 5 bộ Thiên Kinh dung hợp, số lượng này càng một hơi đạt tới gần 20 vạn. Ở trong tay khí linh, gần 20 vạn mảnh vỡ phù văn này có thể hình thành pháp tắc hơi đầy đủ một chút, nhưng ở trong tay Chu Hằng lại cần hắn thông qua chính mình nếm thử, đem những mảnh vỡ phù văn này tổ hợp lại.

Muốn đem 20 vạn mảnh vỡ phù văn dựa theo phương thức đặc biệt tổ hợp lại, đây quả thật là chuyện ngàn lẻ một đêm.

Cũng may, Chu Hằng có thể đem những phù văn này chia tách, hóa thành mỗi một cái đêu chỉ có hơn 300 số lượng tiểu phù văn, như vậy liền giảm bớt thật nhiều độ khó tổ hợp. Mà lại bởi vì hắn lúc trước từng tự tay thi triển pháp tắc, tương đương nhìn trộm được một tia thiên cơ, có thể tạo nên tác dụng chỉ dẫn rất lớn.

Hắn chậm rãi thử.

Sau khi đạt tới Thăng Hoa Hoàng, hắn đem số lượng tiểu phù văn công kích tăng lên tới 185 đạo. Hiện tại, bởi vì Thanh Mộc Thiên Kinh cũng có một khối tiểu phù văn là loại trị liệu, sau khi bị hắn rút ra, cùng tiểu phù văn trong Huyết Hà Thiên Kinh phối hợp với nhau, một hơi đem số tổ hợp đẩy lên tới 217 đạo!

Sau khi Ngũ Hành tiểu phù văn đều đạt tới số lượng này, Chu Hằng bắt đầu thử đem tiểu phù văn năm loại thuộc tính tiến hành dung hợp. Ngũ Hành tương sinh, để đánh ra công kích mạnh hơn.

Hắn không ngừng thử, bản thân cũng bởi vì nhiều lần thất bại mà bị chấn đến hộc máu không ngừng. Nhưng hắn không hề tức giận. Khí linh cũng nói, phương thức hắn thử là đúng, nhưng cụ thể tổ hợp như thế nào lại không có khả năng chỉ điểm cho hăn. s

Đối với Chu Hằng mà nói, có thể khẳng định phương hướng hắn đi tới là đủ rồi.

Ba ngày sau, hắn tại chỗ nhảy dựng lên, hữu quyền mở ra rồi nắm lại, hào quang năm màu nở rộ, sau đó dung hợp lẫnnhau hình thành một cái phù văn vỡ vụn, xuất hiện ở trên quyền phong của hắn, ánh vàng rực rỡ.

Lại biến thành màu vàng!

Chu Hằng cười ha hả, hắn thành công!

Hắn đem Ngũ Hành tiểu phù văn mỗi loại rút ra 217 đạo, thành công tổ hợp thành một phù văn càng thêm hoàn chỉnh!

Lực phá hoại sẽ mạnh đến mức nào?

Hắn không kịp chờ đợi muốn biết, thân hình nhoáng lên ra khỏi Tiên Cư.

- Vũ Hà tổ gia! Hắn gọi Chu Vũ Hà đang vội vã chạy đi.

- Tiểu tử, ngươi không nghiên cứu Thiên Kinh nữa? Chu Vũ Hà nghi ngờ nói, hắn biết Chu Hằng ở nghiên cứu võ đạo điên cuồng cỡ nào.

- Hơi có thành tựu, muốn tìm tổ gia thử thành quả! Chu Hằng nói.
- Vậy ngươi cứ việc phóng ngựa tới đây! Chu Vũ Hà cũng là người trực tiếp, lập tức dừng thân hình, một tay để sau lưng, taykia thì nắm thành đấm đưa tới trước ngực.

Hắn là Sáng Thế Hoàng, tự nhiên không có khả năng coi Chu Hằng là đối thủ, chỉ cần thử uy lực chiêu mới của hắn ta là được.

Chu Hằng hít sâu một hơi, đối mặt với một Sáng Thế Hoàng, hắn không cần phải nương tay, chỉ việc toàn lực ứng phó, như vậy mới có thể thử ra uy lực của phù văn Ngũ Hành rốt cuộc cường đại tới mức nào.

Vút thân hình hắn bắn ra, cũng không dùng Tấn Vân Lưu Quang Bộ gì, chính là vọt tới một quyền!

Một quyền đánh ra, bình thản không có gì lạ, trừ có một vệt sáng vàng lưu chuyển ra, ngay cả một tia quyền phong đều không nhấc lên.

Ngũ Hành tương sinh tương khắc tạo thành một cân bằng hoàn mỹ, bất kỳ lực lượng nào cũng sẽ không tiết ra ngoài!

Biểu tình của Chu Vũ Hà lại trở nên thận trọng, chiến lực của một Thăng Hoa Hoàng khẳng định không có khả năng ngay cả quyền phong đều không nhấc lên, càng là khác thường lại càng chứng minh uy lực một quyền này cường đại!

Bùng!

Một quyền này đánh lên nắm tay Chu Vũ Hà, bộc phát ra một tiếng nổ lớn.

Chu Hằng "bịch bịch" lùi lại hơn chục bước, luận lực lượng hắn làm sao có thể so với Sáng Thế Hoàng, cho dù Chu Vũ Hà đã tận lực thu liễm lực lượng, chỉ thủ không công nhưng lực phản chấn mang tới bởi một đòn toàn lực cũng khiến hắn đủ sặc.

Hắn chỉ cảm thấy cả nắm tay chết lặng, nhấc lên nhìn chỉ thấy nắm tay đã biến hình, hiển nhiên xương cốt đều vỡ nát.

- Tiểu Hằng Tử, một quyền này của ngươi cũng đủ lợi hại! Chu Vũ Hà cũng ở đó nhe răng, bởi vì mặt quyền của hắn cũng rõ ràng lõm xuống một khối, thần cốt khẳng định bị đánh gãy!

Tê!

Một quyền của Thăng Hoa Hoàng rồi lại có thể đánh gãy xương cốt của Sáng Thế Hoàng, cho dù là hắn thu liễm lực lượng tương đối, điều này vẫn khiến người khiếp sợ đến líu lưỡi!

Uy lực của phù văn Ngũ Hành vô cùng khủng bố!

Nên biết lúc này mới chỉ là 217 khối mảnh vỡ phù văn, nếu là đạt đến con số tận cùng, lại đem 500 phù văn toàn bộ dung hợp, uy lực của nó lại sẽ cường đại đến mức độ nào?

Khó trách Hoặc Thiên nói dung hợp một giới Thiên Kinh sẽ có thể xưng bá một giới!

Quả thật, cho dù cường giả của Minh giới xuống dưới thì lại thế nào, còn không phải là bị cảnh giới áp chế?

Chu Hằng vội vàng tiến hành tự trị liệu, hắn còn chưa nói chuyện, chỉ thấy xa xa đột nhiên có một bóng người xẹt nhanh tới, chính là Vạn Cổ Đại Đế!

Vị này làm sao trở lại rồi?

- Ha ha, sảng khoái! Sảng khoái! Vạn Cổ Đại Đế hào sảng cười to, trên người có mấy vết thương nhưng tinh thần lại hưng phấn vô cùng: - Lão tử đem Tuyệt Tiên Thành hủy đi một nửa, tuy nhiên gặp phải mấy lão già lợi hại, nhất là con mụ của Thái Nhất Giáo, tương đương lợi hại, lão tử tuy rằng chưa chắc sợ bọn họ nhưng cũng không chiếm được chỗ tốt gì!

- Tuy nhiên, lão tử đánh cướp mấy nhà giàu có, cho bọn họ chảy máu một hồi!

- Vậy, phụ thân... chúng ta về nhà trước đi. Tộc nhân đều rất muốn gặp người! Chu Vũ Hà lập tức đề nghị.

- Đi! Vạn Cổ Đại Đế vung tay, làm ra quyết định.

Tuyệt Tiên Thành liên tiếp 4 đại vực mỗi vực 12 tòa Tiên Thành, đám người Chu Hằng lựa chọn tự nhiên là phương hướng Bắc Tiên Thành. Một đường xông thẳng, rất nhanh liền trở về Bắc Tị Thành cùng những người khác của lão Chu gia hội hợp.

- Đại đế! Khi nhìn thấy Vạn Cổ Đại Đế, tất cả mọi người của lão Chu gia đều kích động, nhao nhao vọt tới quỳ rạp xuống bái.

- Ha ha ha! Đứng lên, đều đứng lên, có gì đáng quỳ chứ! Vạn Cổ Đại Đế cười to, vươn tay ra hiệu mọi người đứng dậy.

Ban đêm, lão Chu gia cử hành một buổi tiệc nhà long trọng, tất cả mọi người đều từ trong Tiên Cư ra tham gia, ngay cả Hồng Long, Lam Long nữ hoàng cũng không ngoại lệ. Hồng Long nữ hoàng hiện tại cũng biết đã qua thời gian 3 triệu năm, Tiên giới hết thảy đều biến đổi.

Nàng là người lười, vốn là không có dã tâm tàn sát vạn tộc gì cả, hiện tại lại càng chỉ muốn tìm được Long Đế và ba vị Long Hoàng khác. Nhưng Tiên giới to lớn như vậy, lại trải qua triệu năm trước đại tan vỡ, đi đâu tìm đây?

Nhiệm vụ này liền rơi xuống trên đầu Chu Hằng.

Chương 745: Minh Tiên

Thời gian thấm thoắt, 3 triệu năm trôi qua, cái gì đều đã cảnh còn người mất.

Đối với hai vị nữ hoàng Hồng Long, Lam Long mà nói, có lẽ ngủ say mấy triệu năm chỉ là chuyện trong nháy mắt, nhưng điều này cũng không thể thay đổi sự thật năm tháng biến thiên. Đặc biệt là Tiên giới đại vỡ nát triệu năm trước, giết hết gần như mọi sinh linh tiền sử.

Long tộc tự nhiên cũng không thể may mắn thoát khỏi!

Bởi vậy hai vị Long Hoàng hiện tại tâm nguyện duy nhất chính là tìm được Long Đế và ba vị Long Hoàng khác, cùng nhau phi thăng Minh giới. Bọn họ đã sớm là siêu Sáng Thế Đế, tiến thêm một bước phi thăng Minh giới cũng không phải việc khó.

Nhưng Lam Long nữ hoàng bị đánh ngốc, khi thì thanh tỉnh lúc lại giống đứa trẻ, muốn nàng đi tìm người hiển nhiên không thích hợp! Mà Hồng Long nữ hoàng lại càng không cần phải nói, trời sinh lười biếng, chuyện thích hợp nàng nhất chính là nằm ngủ!

Bởi vậy, các nàng... chuẩn xác mà nói là Hồng Long nữ hoàng đem nhiệm vụ này giao phó cho Chu Hằng. Ai bảo hắn là Thánh Dược sư chứ, giao du khẳng định rộng rãi, do hắn hứa hẹn hỗ trợ luyện chế đan dược bậc cao, không sợ người trong thiên hạ không động lòng.

Hai nữ nhân không chịu trách nhiệm này!

Bên đống lửa, Chu Hằng vừa ăn thịt nướng vừa nhủ thầm trong lòng. Nhưng cùng với để hai vị Long Hoàng này ở bên ngoài giày vò, vẫn là đem các nàng khống chế trong phạm vi có hạn tương đối tốt.

Dù sao, luyện đan đối với hắn mà nói rất đơn giản, cho người tìm kiếm, lưu ý vị trí của Long Đế, Long Hoàng cũng chỉ là chuyện một câu nói.

Nhưng Ngự Long Điện trải qua nhiều năm như vậy mới phát hiện, vùng đất lửa cũng là bởi vì Thiên Kinh xuất thế mới đưa tới coi trọng, muốn tìm được bốn người khác của Long tộc cũng không dễ dàng! Nhất là tinh hải mờ mịt, chẳng lẽ phải đi liên hệ cường đạo tinh hải?

Trong lúc nhất thời, hắn suy nghĩ miên man, ngay cả ăn thịt đều quên.

- Có phải là lại nhớ đôi hoa tỷ muội kia không? Dương Lan Hinh cắn tai Chu Hằng nói, còn ghen tị dùng tay thon ở bên hông của hắn véo một cái: - Yên tâm đi, các nàng không bao lâu nữa khẳng định sẽ chạy tới tìm ngươi!

Chu Hằng cười khổ một tiếng, hắn nào có nhớ nhung tỷ muội Băng Tâm Trúc.

Băng Tâm Trúc cũng không cùng hắn đi Bắc Tị Thành mà quay về Tuyệt Tiên Thành. Điểm này Chu Hằng hoàn toàn có thể đoán trước. Nữ nhân này còn không làm ra được chuyện bỏ trốn. Tuy nhiên Băng Tú Lan thì khó mà nói, chỉ sợ nhốt vài ngày sau lại sẽ tìm cơ hội lén chạy ra ngoài.

Vạn Cổ Đại Đế lúc này đã là Sáng Thế Đế 17 tướng, đứng ở đỉnh của Tiên giới. Nếu hắn không chủ động khiêu khích, đám đại năng kia của Tuyệt Tiên Thành cũng không dám đến tìm phiền toái, tránh cho vô duyên cớ chịu một cường địch!

Dù sao vị này quá khí phách, lúc Sáng Thế Hoàng đã dám xông Tuyệt Tiên Thành, hiện tại còn ai có thể trấn áp được hắn?

Có thể đuổi đi đã không tệ rồi, về phần Vạn Cổ Đại Đế ở địa phương khác làm chuyện gì, bọn họ nhắm mắt làm ngơ, chỉ coi như không biết!

Có thể với sức một người ép cho Tuyệt Tiên Thành phải thỏa hiệp, Đại đế dù sao cũng là Đại đế!

Khi yến hội tiến hành, Chu Hằng rút thời gian hỏi Vạn Cổ Đại Đế chuyện của tổ tông Chu gia. Là cái gì khiến cho huyết mạch của bọn họ ngay cả Thiên Kinh đều có thể ảnh hưởng. Nhưng vấn đề này lại ngay cả Vạn Cổ Đại Đế cũng không thể trả lời, hắn cũng giống Chu Hằng không hiểu đầu đuôi ra sao.

- Như vậy, cái gọi là siêu Sáng Thế Đế đến tột cùng là như thế nào bình định? Chu Hằng sửng sốt một lúc, lại hỏi.

- Nếu không phải ngươi tu vi tinh tiến một ngày ngàn dặm, lão tử khẳng định một quyền đập đầu ngươi xuống đất, chờ ngươi tu vi đến rồi mới cho ngươi hỏi! Tuy nhiên tiểu tử ngươi tiến cảnh quá nhanh, thật đúng là có khả năng ra ngoài một chuyến trở về đã là Sáng Thế Đế! Vạn Cổ Đại Đế trước lộ ra vẻ hung dữ, sau đó cười cười, lại nói: - Sáng Thế Đế sáng tạo sinh linh, nhưng sáng tạo chỉ là phân thân của chính mình, giống như Hóa Thần Cảnh, khiến cho Thần Anh hóa thần.

Chu Hằng gật đầu. Điểm cuối tu luyện ở Phàm giới, Tiên giới về phương hướng đại khái là nhất trí, đều là mở rộng nội thế giới sau đó sáng tạo sinh linh.

- Sau Sáng Thế Đế lại là quá trình mở rộng nội thế giới, theo ta biết, cảnh giới thứ nhất là Tinh Thần Cảnh!

- Tinh Thần Cảnh?

- Có trăng, có mặt trời, kế tiếp dĩ nhiên là hình thành tinh tú đầy trời. Nhấc tay một cái, tinh tú đầy trời rơi xuống. Thử nghĩ xem đây là uy lực bậc nào? Vạn Cổ Đại Đế tràn đầy khát khao nói, hắn cách cảnh giới này cũng không xa xôi.

Chu Hằng tưởng tượng tràng cảnh tinh tú đầy trời hướng về phía người nào đó oanh kích, không khỏi gật gật đầu. Đây quả thật là vô cùng cường đại.
- Giữa Sáng Thế Cảnh và Tinh Thần Cảnh cách một cái lạch thật lớn, lớn đến như muốn từ Hóa Thần Cảnh của Phàm giới một bước vọt tới Sáng Thế Cảnh. Cho nên từ xưa đến nay, người có thể dựa vào chính mình đột phá Tinh Thần Cảnh có thể đếm trên đầu ngón tay! Vạn Cổ Đại Đế lại nói thêm.

Kỳ thật từ Hóa Thần Cảnh đỉnh đến Nguyệt Minh Cảnh cũng chỉ cách một đoạn không lớn, bởi vậy còn có phân chia Chuẩn Tiên một kiếp, Chuẩn Tiên hai kiếp, Chuẩn Tiên ba kiếp, để phân biệt tiến trình lần mò của võ giả Hóa Thần Cảnh trên con đường này.

- Siêu Sáng Thế Đế, đây là một phạm vi rất lớn, như Sáng Thế Đế 8 tướng trở lên đều có thể xem như là, nhưng muốn sờ soạng Tinh Thần Cảnh, thì ít nhất phải Sáng Thế Đế 11 tướng mới có tư cách!

- Cho nên, Sáng Thế Đế 10 tướng trở lên được xưng là Minh Tiên. Giữa Minh giới và Tiên giới, như ta Sáng Thế Đế 17 tướng cũng có thể xưng là Minh Tiên 7 tướng. Từ sau Sáng Thế Đế 10 tướng, cũng chỉ có đối với Tinh Thần Cảnh có điều hiểu ra mới có thể tiếp tục hình thành thần tướng. Số lượng thần tướng càng nhiều thì lý giải đối với Tinh Thần Cảnh cũng càng sâu.

Cái tên thật không có tiêu chuẩn, so với Chuẩn Tiên một kiếp, Chuẩn Tiên hai kiếp kém không biết bao nhiêu lần! Tuy nhiên bất kể tên gọi làm sao, Minh Tiên đại biểu là một loại thực lực, tồn tại mạnh nhất Tiên giới.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói: - Nếu dựa theo như vậy, Sáng Thế Đế 21 tướng cũng không phải là cuối của Sáng Thế Cảnh?

- Quả thật, Sáng Thế Đế là dự diễn của Tinh Thần Cảnh, rốt cuộc bao nhiêu thần tướng mới là cuối Sáng Thế Đế phỏng chừng ai cũng không biết! Vạn Cổ Đại Đế gật đầu nói.

Chu Hằng gật đầu rời đi, thời gian nói chuyện với Vạn Cổ Đại Đế tuy rằng không dài nhưng hắn cũng biết con đường phía trước là như thế nào.

Ban đêm, các nàng hạn lâu ngày tự nhiên sẽ không dễ dàng buông tha cho hắn, đem hắn giày vò cả một đêm. Buổi sáng thức dậy Chu Hằng suýt nữa ngay cả lưng đều không thể duỗi thẳng. Ái thê quá nhiều, hầu hạ mệt người!

Nhưng nghĩ tới các nàng phong tình bất đồng, hắn không khỏi lại nở nụ cười. Người ta nói chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu. Đáng giá, rất đáng giá!

Mệt chút sợ gì, hắn còn phải nỗ lực cày cấy, gì nhân đinh của lão Chu gia tăng gia sản suất!

Ngày hôm sau trời vừa sáng Chu Hằng liền đi Thiên Bảo Các chủ thành bản địa, mượn thương hiệu xúc giác phát đạt nhất này ban bố một tin tức, cho người của toàn thiên hạ tìm kiếm các loại cấm địa. Chỉ cần tin tức xác thực, sẽ miễn phí hỗ trợ luyện chế bất kỳ một loại đan dược.

Tin tức truyền ra, võ giả của toàn bộ Tiên Thành đều không kìm nổi, không ít người đều triển khai tìm tòi ở các góc vắng vẻ.

Chu Hằng là người nào?

Một trong sáu Thánh Dược sư Tiên giới, hơn nữa còn có thuyết pháp Dược Tôn chuyển thế. Hắn có đan dược gì không biết luyện chế? Một tin tức là có thể đổi được một hứa hẹn hỗ trợ luyện dược, chỉ cần lại đem hứa hẹn này chuyển tặng cho hào môn chân chính có nhu cầu, không phải là kiếm lớn?
Đối với Chu Hằng mà nói, hứa hẹn như vậy tự nhiên chỉ là chút chuyện nhỏ, dù sao ra tay luyện đan không phải là hắn.

Dưới trọng thưởng tất có dũng phu, chỉ một tháng sau đủ loại tin tức liền theo nhau mà đến, nhưng đáng tiếc đại bộ phận tin tức đều là vô dụng. Nơi mà một số võ giả nào đó cảm thấy là cấm địa, trên thực tế chỉ là một huyệt của Nhật Diệu Hoàng, Thăng Hoa Vương.

Chu Hằng vẫn thực hiện hứa hẹn, nhưng kế tiếp liền bổ sung nói rõ, cấm địa hắn muốn tìm phải thuộc về tiền sử.

Lúc trước ngàn vàng mua xương ngựa, hiệu ứng đã sinh ra. Đợi đến sau khi Chu Hằng nâng yêucầu, mọi người cũng không cảm thấy Chu Hằng là đang đùa giỡn bọn họ. Ngẫm lại cũng đúng, người ta chính là đường đường Thánh Dược sư, tự nhiên sẽ chỉ có hứng thú đối với cấm địa tiền sử.

Qua nửa tháng sau, một thương đội mới từ tinh hải trở về mang đến tin tức, nói là bọn họ khi tìm kiếm tài nguyên khoáng sản ngẫu nhiên gặp một vùng đại lục lơ lửng, phía trên có một địa phương khiến bọn họ chết một nửa số người, trong đó càng có một người là đường đường Nhật Diệu Đế!

Đại lục lơ lửng, đó tự nhiên là bị phá hủy thời tiền sử, cấm địa phía trên tự nhiên cũng là tiền sử để lại. Nếu không ai lại rảnh rỗi vô sự ở trên một đại lục vỡ nát như vậy tốn sức như vậy lãng phí tài liệu?

Hồng Long nữ hoàng lập tức liền lôi kéo Lam Long nữ hoàng và Chu Hằng khởi hành.

Tại sao phải gọi cả Chu Hằng?

Đáp án rất đơn giản, nàng lười mà, chạy đi không cần công phu sao? Tìm kiếm di tích không cần thời gian sao? Cái này tự nhiên phải có người đến làm!

Chu Hằng kỳ thật cũng không ngại đi tìm kiếm di tích, dù sao theo cảnh giới của hắn càng ngày càng cao, muốn duy trì tiến cảnh nhanh chóng thì hoặc là giết người như ma hoặc là đi hái các loại thánh dược.

Từ hiệu quả mà nói, tự nhiên là thánh dược thấy hiệu quả càng nhanh.

Lần này, Hoặc Thiên lại không đồng hành, lý do giống như trước không muốn Chu Hằng luôn dựa vào lực lượng của nàng. Mà các nàng cũng bởi vì phải chăm chỉ tu luyện, một người đều không được đit heo. Nhưng trừ hai vị nữ Long Hoàng ra, con lừa đen tự nhiên là không thể thiếu, mặt khác còn thêm một người Mộc Đồng Đồng.

Tiểu nha đầu có huyết mạch Tinh Linh nữ hoàng, trời sinh kết nối với linh thảo, cưlư có thể gia tốc linh dược sinh trưởng hơn nữa còn có thể tạo nên tác dụng cứu trị. Nếu có nàng cùng đi, bất kỳ linh dược gì cho dù bị hái cũng có thể mang về tiếp tục trồng.

Vì thế, Chu Hằng lại đi mua một kiện Tiên Cư, để tiện đi đường và cũng tiện khi tìm thấy linh thảo thu vào. Lúc trước đi vùng đất lửa hắn đã từng chịu thiệt.

Tuy rằng phải cùng hai vị nữ hoàng Long tộc đồng hành nhưng Chu Hằng cũng không lo lắng vấn đề an toàn, Hoặc Thiên đã cảnh cáo hai người bọn họ. Chỉ cần nhìn phản ứng khẩn trương của Hồng Long nữ hoàng khi vừa nghe thấy hai chữ Hoặc Thiên là cũng biết cho nàng 100 lá gan cũng không dám làm gì Chu Hằng.

Chu Hằng hiện tại tiền của dồi dào, sau khi mướn một tinh thuyền, xuất phát tiến về địa phương nghi là cấm địa sâu trong tinh không kia.

- Chu tiểu tử, lần này gặp được thánh dược mà còn độc chiếm một mình, bổn tọa liền cắn nát mông ngươi! Con lừa đen đe dọa.

- Ngươi cho là thánh dược là hàng vỉa hè, đầy đất nhặt à! Chu Hằng lườm con lừa đen một cái.

Hắn lần này xuất hành, một là vì hỗ trợ, hai cũng là vì tìm kiếm thánh dược.

Thánh dược có thể hiệu quả rõ rệt đề cao linh lực tu vi của hắn, nhưng thánh dược sở dĩ là thánh dược chẳng những bởi vì hiếm thấy hơn nữa còn cần niên hạn sinh trưởng thật dài. Nếu không vì sao có thể cung cấp linh lực tích lũy phong phú như vậy?

Trong Tuyệt Tiên Thành thật ra có mấy cây, đáng tiếc đều chưa thành thục!

Cây thành thục sớm đã bị hái xuống dùng!

Mộc Đồng Đồng cũng bởi vì cảnh giới không đủ, không thể rất nhanh thúc giục linh dược cấp bậc này, nếu không Chu Hằng khẳng định sẽ mang theo hai vị Long Hoàng và Vạn Cổ Đại Đế đi càn quét!

Hiện tại, hắn chỉ có thể gửi gắm hy vọng vào trong tinh không vô tận. Ở đó hiếm dấu chân người, nói không chừng liền có thánh dược thành thục!

Chương 746: Lại đi tinh hải!

Trong tinh không liên tục xuyên qua hơn bốn tháng, tinh thuyền rốt cục ngừng lại ở Không Gian Khiêu Dược.

Hồng Long nữ hoàng quan sát vẫn thạch phiêu động trong tinh không tiến hành suy tính, thời gian lâu như vậy, khối đại lục kia khẳng định đã bay xa, phải căn cứ vào tốc độ bay đi của vẫn thạch để suy tính vị trí của đại lục.

Tốc độ của Tinh thuyền chậm lại, bắt đầu tìm kiếm ở trong vũ trụ u tối.

- Đại nhân, khối đại lục kia đã phân biệt được rồi, cách thời gian mỗi một ngày sẽ phát ra một đạo huyết quang, thẳng tới mấy vạn dặm!

Một gã thuyền viên nói, hắn là một trong thuyền viên trên tinh thuyền phát hiện đại lục đó, lần này là được Chu Hằng cố ý mang tới.

Chu Hằng gật đầu, có phản ứng đặc thù như vậy, thật đúng là dễ phân biệt.

Một ngày, hai ngày, ba ngày . . . Sau khi qua mười một ngày, rốt cục bọn họ đuổi kịp khối đại lục kia.

- Đại nhân ngươi xem!

Chu Hằng đang khoanh chân minh tưởng ảo diệu của Ngũ Hành phù văn ở trên boong thuyền, đột nhiên bị vài thuyền viên hưng phấn đánh thức. Hắn đứng lên, nhìn lại theo phương hướng những thuyền viên này chỉ, chỉ thấy mấy ngàn dặm ở phía trước, một tòa đại lục lớn vô cùng đang lơ lửng ở trong vũ trụ.

Quanh mình khối đại lục này tràn đầy vết nứt, hẳn là lưu lại lúc va chạm với các đại lục khác trong khi trôi nổi thời gian dài ở tinh không, hiển lộ ra hết vẻ tang thương.

Chu Hằng phóng tầm mắt đo đạc, khối đại lục này thật đúng là lơn a, không hề nhỏ hơn so với bất kỳ một tòa Tiên Thành nào, trôi nổi ở tinh không như một cự thú im ắng, có thể nghiền nát bất kỳ tồn tại dọc đường.

Thời kỳ thượng cổ, Tiên giới thực ra giống như Phàm giới, có từng khối Tiên Tinh hoàn chỉnh. Mà Tiên Tinh càng lớn, linh khí chứa trong đó càng dày, có thể coi là Đại Tinh, Cự Tinh.

Một khối đại lục này tất nhiên là bị vỡ ra từ Đại Tinh, chiều dài nhất của hai đầu mút ít nhất cách nhau mấy triệu dặm, nhưng mà đây chỉ là một khối đại lục vỡ nát mà thôi, Tiên Tinh chân chính thì se lớn như thế nào a?

Đáng tiếc, năm đó Đại Năng của Minh giới đánh nhau, đúng là đã làm hỏng Tiên giới!

Ầm!

Đang lúc Chu Hằng nhìn tới nhập thần, chỉ thấy phiến đại lục xa xa kia phun trào ra một đạo hào quang màu máu rất mạnh, bắn lên cao mấy vạn dặm, vô cùng bắt mắt.

- Các ngươi lái thuyền đi theo, không cần đến gần!

Chu Hằng phân phó nói, sau đó trở lại bên trong khoang thuyền gọi Hồng Long phản ứng đang ngủ nướng, Lam Long nữ hoàng cùng Mộc Đồng Đồng đang đánh cuộc, về phần con lừa đen căn bản không cần nhắc nhở, phản ứng của nó đều nhanh hơn so với bất cứ ai, đã sớm lè lưỡi đứng ở một bên.

- Trong tinh không nơi nơi đều có di tích của tiền sử lưu lại, Chu tiểu tử chúng ta dứt khoát đừng trở về. Không ngừng mà tìm kiếm bảo vật trong tinh không đi!

Con lừa đen hưng phấn nói.

- Ta cũng không có tham tài như ngươi!

Chu Hằng vươn tay ôm lấy Mộc Đồng Đồng, bay đi về đại lục kia.

- Xú đại thúc, không cho phép ngươi động tay động chân với Đồng Đồng a!

Mộc Đồng Đồng cảnh cáo nói với Chu Hằng.

Mấy năm trôi qua, tiểu nha đầu này gần như không có lớn lên, vẫn là một quả đậu nành nghiền.

Tiên nhân thọ nguyên dồi dào, vì vậy tốc độ trưởng thành cũng chậm hơn rất nhiều, người Phàm giới mười lăm mười sáu năm cũng sắp trưởng thành, nhưng người Tiên giới trăm năm mới bắt đầu trưởng thành thì chỗ nào cũng có.

Mộc Đồng Đồng chính là như thế, nhìn qua cũng không khác nữ đồng 7, 8 tuổi, mặc dù mặt nhỏ vô cùng đẹp đẽ, lại có huyết thống đặc thù của Tinh linh tộc, nhưng đối với thân thể khô quắt của nàng, trừ phi là người có sở thích đặc biệt, nếu không ai sẽ cảm thấy hứng thú đối với nàng?

- Chờ ngươi lớn thêm mấy trăm năm nữa đi!

Chu Hằng xách theo áo của nàng, đưa nàng ra xa một chút, cười nói:

- Cũng đừng tiểu vào người ta!

Phi, cho rằng mình là trẻ con còn đái dầm sao?

Mộc Đồng Đồng trừng mắt nhìn Chu Hằng, cái miệng nhỏ nhắn cong lên, bộ dáng cừu hận.

Chu Hằng cười ha ha, ở phía sau của hắn, Hồng Long nữ hoàng thì phải mang theo Lam Long nữ hoàng, phía sau mới là con lừa đen, đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ liều cái mạng già đuổi theo, ai bảo tu vi của nó yếu nhất?

- Quá nhanh, hảo kích thích a!

Lam Long nữ hoàng học theo bộ dáng của đứa nhỏ, hưng phấn kêu to, làm cho Hồng Long nữ hoàng tức giận không nhẹ, nàng trời sinh lười biếng, rõ ràng hẳn là nàng nên được mang theo a!

Trong tinh không không có chút trọng lực nào, tốc độ bọn họ cực nhanh, vẻn vẹn chỉ là 10 phút sau liền đáp xuống khối đại lục này. Từ nơi này quay đầu lại nhìn tinh thuyền của mình, hoàn toàn chỉ thấy một điểm đen nhỏ, rất dễ dàng trực tiếp không để mắt đến.

- Đi thôi!

Chu Hằng đợi cho bốn người một lừa sau khi rơi xuống, nói.- Người ta không đi được!

Hồng Long nữ hoàng úp sấp trên lưng Lam Long nữ hoàng, bộ dáng đánh chết ta cũng không tự mình đi.

Lam Long nữ hoàng thì thần tình vô tội, làm sao có thể để cho "tiểu cô nương" như nàng làm phu khuân vác a?

Chu Hằng mặc kệ Long Tộc nữ hoàng, dắt tay Mộc Đồng Đồng đi về phía trước, nơi này mặc dù có chút trọng lực, nhưng nhiều nhất chỉ có cấp bậc Hợi Tiên Thành, đối với Nhật Diệu Vương như Mộc Đồng Đồng cũng sẽ không tạo thành bất kỳ gánh nặng, huống chi là hai đại Siêu Sáng Thế Đế.

Lam Long nữ hoàng cùng Hồng Long nữ hoàng rốt cuộc là Siêu Sáng Thế Đế, hay cấp độ Minh Tiên, điểm ấy Chu Hằng từ đầu đến cuối không có làm rõ ràng, bởi vì các nàng cho tới bây giờ cũng không có ra tay toàn lực.

Bước vào nơi phát ra huyết quang, trong lòng Chu Hằng có chút hoài nghi, kia có phải chỗ ẩn thân của Huyết Hà lão tổ hay không?

Lúc trước Huyết Hà lão tổ tuy rằng thoát khỏi lớp lớp vòng vây, nhưng hắn dù sao thiếu hụt 3 vạn năm, luôn luôn tiêu hao linh lực với phù văn trị liệu của bản thân để tự mình trị liệu, về sau vì thoát khốn lại tự tổn, không tới mấy trăm đừng mơ tưởng khôi phục hoàn toàn.

Nói không chừng hắn đã trốn ở chỗ sâu trong tinh hải?

Đạo huyết quang kia cách mỗi một ngày sẽ nở rộ một lần, thời điểm Chu Hằng nhìn thấy huyết quang lần thứ hai, bởi vì khoảng cách gần hơn, hắn mơ hồ có loại cảm giác, kia cũng không phải Huyết Hà lão tổ.

Khí tức hoàn toàn khác nhau!

Hắc kiếm khe khẽ rung lên, truyền ra một cỗ ý vội vàng.

Chu Hằng không khỏi ngẩn ra, lần trước hắc kiếm có phản ứng như thế là thời điểm gặp Hoặc Thiên, bởi vì trên thân Hoặc Thiên cất giấu một khối mảnh vỡ của hắc kiếm. Như vậy, hiện tại thế nào? Chẳng lẽ nơi này có giấu mảnh vỡ thứ hai của hắc kiếm?

Hắn không khỏi nổi lên hứng thú, dưới chân lập tức tăng nhanh tốc độ.

- Ân?

Hồng Long nữ hoàng đột nhiên ngừng lại, hơi hơi nhắm mắt cảm ứng một chút, nói:

- Nơi này còn có những người khác!

- Ở đâu?

Chu Hằng hỏi, hắn biết nàng chính là Siêu Sáng Thế Đế, lực cảm ứng trên xa hắn.

- Bên kia!

Hồng Long nữ hoàng chỉ vào một phương hướng.

- Đi xem!

Chu Hằng nhướng mày, chẳng lẽ là tin tức mang về đưa tới sự chú ý của những người khác, cũng đồng dạng phái người lại đây cùng thăm dò? Thực ra phương hướng Hồng Long nữ hoàng chỉ cũng là đi tới nơi huyết quang phát ra, chỉ là ở trên phương hướng hơi lệch một ít, thật giống như từ hai địa phương bất đồng đi tới vị trí chính giữa.

Chỉ là một giờ sau, bọn họ liền đi tới phía trước một tòa thành thị.

Tuy nhiên, nơi đây thay vì nói là một tòa thành thị, chi bằng nói là một tòa thành lũy, bốn phía phủ đầy Linh Quang Pháo, xa xa còn có nhiều đội võ giả đang tiến hành tuần tra, cảnh giới cực cao.

- Đây là . . . Cường đạo tinh hải!

Chu Hằng thấy được lá cờ cắm bốn phía thành lũy, có dấu hiệu đầu lâu khô khốc đặc hữu của cường đạo tinh hải.

Cường đạo tinh hải cũng tính toán chia một chén súp ở nơi cấm địa này sao?

Nếu nơi này đích xác là giam cấm Long Đế hoặc là ba đại Long Hoàng khác, như vậy bọn họ chẳng những không chiếm được mảy may ưu đãi, ngược lại sẽ gặp xui xẻo!

Chu Hằng không có ý tứ nhắc nhở bọn họ, Tuyệt Tiên Thành cũng không đại biểu chính nghĩa, nhưng đại bộ phận cường đạo tinh hải đúng là phạm vào tội ác không thể tha thứ, mới bị bức bách trốn vào ở chỗ sâu trong tinh hải.

Cường đạo tinh hải này thực lực không tầm thường!

Cứ quan sát như vậy một hồi thời gian, Chu Hằng liền phát hiện ít nhất ba Thăng Hoa Vương, bọn họ đều là chỉ huy đội tuần tra. Khả năng đủ để khiến Thăng Hoa Vương giữ chức nhân viên tuần tra, thực lực của cường đạo tinh hải này tự nhiên không thể khinh thường, tuyệt đối là có cường giả Sáng Thế Cảnh trấn giữ.

Chu Hằng bên này tuy rằng cũng có hai Siêu Sáng Thế Đế, nhưng có người nào là đáng tin?

Một người tự cho rằng mình vẫn là tiểu cô nương Nhật Diệu Vương, một người thì vô cùng lười biếng, muốn nàng ra tay còn khó hơn lên trời!

Dù sao mục đích của chuyến này cũng không phải đến tiêu diệt cường đạo tinh hải, Chu Hằng phất phất tay, ý bảo đi vòng qua.

Bọn họ lại đi tới chỗ huyết quang mọc lên, nửa ngày trời sau, bọn họ bất thình lình đụng phải một cường đạo tinh hải từ tiền phương trở về.

Nếu là Hồng Long nữ hoàng nhắc nhở trước, bọn họ tuyệt đối là có thể tránh những người này, nhưng vị nữ hoàng lười biếng kia luôn luôn ghé vào trên lưng của Lam Long nữ hoàng ngáy o o, làm cho song phương trực tiếp chạm mặt.

Bởi vì người đầu lĩnh của đối phương chính là Thăng Hoa Đế, thời điểm Chu Hằng cảm ứng được bọn họ, hắn cũng cảm ứng được tồn tại của nhóm người Chu Hằng.

- Ha ha ha! Vài người thám hiểm đến từ Tuyệt Tiên Thành!

Bên cường đạo tinh hải là tổ mười người, trừ bỏ người cầm đầu là Thăng Hoa Đế, có thể thấy được cường đạo tinh hải quả thật rất cường đại, thế lực như vậy đặt ở 49 Tiên Thành tuyệt đối có thể uy hiếp một phương!

Nhưng đây chỉ là một phân đội nhỏ của cường đạo tinh hải, mà cường đạo tinh hải liên hợp cùng nhau cũng không thể đại biểu cho toàn bộ chiến lực của cường đạo tinh hải, có thể thấy được cường đạo tinh hải quả thật rất cường đại, có tư cách có thể ngang vai ngang vế với Tuyệt Tiên Thành.

- Thế nào, hai mỹ nhân này thật đúng là trắng mịn đẫy đà, nhìn cái mông kia, vừa béo mập vừa tròn, sờ khẳng định thoải mái!

- Di, trên đầu còn có sừng dài, đây là bộ tộc nào, hình như chưa từng thấy!

- Tiểu cô nương kia cũng rất trắng mịn!

- Chỉ biết ngươi tên biến thái này miệng rất được a!

Mười người kia ai cũng bình phẩm Hồng Long nữ hoàng tam nữ từ đầu đến chân, trong lời nói lại là hết sức hạ lưu, bọn họ mặc dù là cường giả Thăng Hoa Cảnh, lại không có phong độ mà cường giả Thăng Hoa Cảnh phải có chút nào.

Cường đạo chính là cường đạo, bọn họ đều là kẻ bị truy nã, lại cần giả bộ phong độ cho ai xem?

Mộc Đồng Đồng còn nhỏ nhưng tính khí lơn, lúc này quả đấm múa qua múa lại nói với những cường đạo tinh hải kia.

- Các ngươi những tên bại hoại này, Đồng Đồng há là người mà các ngươi có thể đánh chủ ý?

Nói xong, nàng trốn phía sau Chu Hằng, lại nói:

- Vô lương đại thúc, đánh chết những người xấu này!

Chu Hằng muốn đánh nàng nha, tiểu nha đầu này vì cái gì đều kêu chư nữ là tỷ tỷ, lại gọi hắn là đại thúc a?

- Ít nói lời thừa với bọn họ đi, trước tiên giết tiểu tử này, mọi người chơi đã hai mỹ nhân này, sau đó mang về đưa vào kỹ doanh, mặt hàng như vậy khẳng định sẽ làm cho thủ lĩnh đại nhân vừa lòng, nói không chừng sẽ truyền cho chúng ta một bộ tiên thuật bậc cao!

Một gã cường đạo tinh hải nói, lập tức nhận được sự đồng ý của chín người khác, nhao nhao lộ ra biểu tình dâm tà không chịu nổi.

Chu Hằng thở dài, nói:

- Vốn không muốn phức tạp, các ngươi không nên tự đi tìm cái chết! Cũng tốt, vừa vặn hỏi thăm mục đích các ngươi chạy tới đây!

Chương 747: Lại một mảnh vụn của hắc kiếm?

Lời nói hùng hồn của Chu Hằng khiến cường đạo tinh hải tự nhiên cho là miệt thị trần trụi, chính là Thăng Hoa Hoàng cũng dám xem thường bọn họ?

- Ha ha, đây là tên ăn chơi trác táng của nhà quyền thế nào, không ngờ mang theo hai mỹ thiếp, một tiểu nha hoàn chạy đến nơi đây, thật sự là không biết chữ chết viết thế nào!

Thăng Hoa Đế trong cường đạo tinh hải cười to nói, hắn đã cực đến gần Sáng Thế Cảnh, có một cổ đại khí thế.

Bởi vì hai đại nữ hoàng Long Tộc đều là Siêu Sáng Thế Đế, một người căn bản không có thể để cho người ta nhìn ra nông sâu, một người khác lại là biểu hiện ra khí tức của Nhật Diệu Vương, không phải cường giả cùng giai căn bản không có khả năng nhìn thấu.

Đương nhiên, Chu Hằng mấy người tự nhiên không có khả năng khiến cường đạo tinh hải này coi trọng.

Chu Hằng đạp bước đi ra, đi đến chỗ mười người kia, nói:

- Ta không có thời gian, các ngươi cùng lên đi!

- Ha ha ha! Thật sự là đứa nhỏ xấu xa được cưng chiều!

Cường đạo tinh hải cũng là cười lớn.

- Tiểu tử này khẳng định bình thường đều giao thủ cùng hộ vệ, người khác cố ý nhường hắn thắng, hắn liền cảm thấy không ai bì nổi!

- Kia nhất định là dê béo, trên thân mang theo thứ tốt!

- Vừa đưa tiền tài lại đưa tới mỹ nhân, tiểu tử này thực ra cũng thật đáng yêu!

- Đáng yêu? Dương lão tứ ngươi khi nào thì có hứng thú đối với nam nhân, muốn giúp tiểu tử này mở rộng cúc hoa sao?

- Con bà nó, đừng buồn nôn như vậy!

Ánh mắt Chu Hằng phát lạnh, khí thế của Tử Diễm Thiên Long lập tức thả ra ngoài, tấn công về mười người này.

Theo Vạn Cổ Đại Đế nói, đây là năng lực mở ra sau khi hắn lấy được Thiên Kinh kết hợp ở Phàm giới phát ra, mà bộ Thiên Kinh kia là Tử Diễm Thiên Kinh, thuộc tính hỏa, đây cũng là nguyên nhân hắn có thể bằng vào bộ Thiên Kinh này để tiến vào hỏa diễm chi địa, nếu không chỉ dựa vào huyết mạch tăng cấp độ Thiên Kinh lên còn chưa đủ.

Ông!

Khí thế cuốn qua, mười người thì có chín người lập tức đồng loạt quỳ xuống. Chỉ còn lại có tên Thăng Hoa Đế kia còn có thể miễn cưỡng đứng, nhưng sắc mặt đã trở nên vô cùng tái nhợt. Thân thể đang run rẩy không ngừng được.

Đây là chuyện gì xảy ra? Vì cái gì chính mình sẽ sinh ra một cỗ lạnh lẽo kì lạ từ đáy lòng?

Chu Hằng sãi bước đi qua, hắn là Thăng Hoa Hoàng 13 tướng, lực lượng bản thân liền có thể so sánh với Thăng Hoa Đế 2 tướng, đánh bại cấp bậc Thăng Hoa Đế bình thường dễ như trở bàn tay, cho dù là khí thế không thể dùng thì hắn tùy tiện đánh ra một kích cũng có thể trấn áp.

- Ngươi, ngươi đến tột cùng là ai?

Tên Thăng Hoa Đế kia run giọng nói, hắn chưa từng có thấy Thăng Hoa Hoàng kinh khủng như vậy, làm cho hắn có loại run rẩy khi gặp được Sáng Thế Vương.

- Cái này ngươi cũng không cần biết!

Chu Hằng vỗ vỗ vai hắn, cười nói:

- Hiện tại nên là ta hỏi, ngươi trả lời!

- Ta trả lời! Ngươi có thể bỏ qua cho ta không?

Tên Thăng Hoa Đế kia run rẩy nói, có lẽ trước kia hắn cũng là người có cốt khí, nhưng làm cường đạo lâu ngày, sinh tồn sớm đã được hắn đặt lên hàng đầu, tôn nghiêm có thể đáng bao nhiêu cân lượng?

- Ngươi không trả lời, ta liền giết ngươi, đi hỏi người khác, ngươi không có tư cách cò kè mặc cả!

Chu Hằng thản nhiên nói. Hắn không có ý định buông tha những người này.

Có vài người là bị ép, bất đắc dĩ phải làm cường đạo tinh hải, bản thân cũng không thể xem như ác nhân, nhưng có chút người lại là thực sự tội không thể tha, tỷ như mười người nơi này.

- Ta, chúng ta là Đoàn cường đạo Cửu Đầu Sư!

Tên Thăng Hoa Đế kia run giọng nói. Dưới khí thế của Chu Hằng áp bách, hắn mất đi một tia dũng khí đấu tranh cuối cùng, nhưng hy vọng còn sống vẫn là chống đỡ để hắn tiếp tục nói.

- Thủ lĩnh của chúng ta chính là Cửu Đầu Sư Vương Mao Lợi đại nhân, hắn là Sáng Thế Đế 8 tướng, chiến lực trấn áp hết thảy!

Mang Cửu Đầu Sư Vương ra tự nhiên là vì chấn nhiếp Chu Hằng, làm cho hắn có điều cố kỵ, không đến mức hạ sát thủ.

Chu Hằng chỉ coi như không nghe thấy, nói:

- Các ngươi tìm cái gì ở trong này?

- Này . . .

Tên Thăng Hoa Đế kia lộ ra vẻ do dự, nhưng Chu Hằng chỉ là trầm giọng hừ một cái, trong lòng của hắn liền giống như gặp phải đòn nghiêm trọng, vội vàng nói:

- Có lẽ bắt đầu từ ba ngàn năm trước, trên khối đại lục này liền có huyết quang bốc lên, sau khi chúng ta phát hiện liền triển khai thăm dò, phát hiện một thế giới thần bí.

- Thế giới thần bí như thế nào?Chu Hằng nổi lên hứng thú.

- Không rõ ràng lắm!

Tên Thăng Hoa Đế kia lắc lắc đầu, nhưng nhìn thấy biểu tình bất mãn của Chu Hằng, vội vàng giải thích:

- Ta thực sự không biết, đây là một cái cửa vào thần bí, thường thường sẽ gặp Bảo khí, yêu thú hoặc là thi thể của võ giả nhân loại bắn ra, sau khi đối với chúng ta phái người tiến vào nơi đó, không ai còn sống đi ra!

- Vậy các ngươi thành lập thành lũy ở trong này để làm chi?

Chu Hằng hỏi, thành lập một thành lũy phòng ngự tương đối cao đẳng trên đại lục hoang vu như vậy, giá phải trả cũng không nhỏ a.

- Bởi vì Bảo khí bắn ra từ cửa vào thần bí phần lớn là Tiên khí Thăng Hoa Cảnh, thậm chí còn xuất hiện qua hai kiện Tiên khí Sáng Thế Cảnh! Mà có đôi khi sẽ có yêu thú cường đại xuất hiện, tạo thành thiệt hại to lớn, có thành lũy tồn tại có thể đưa đến tác dụng trì hoãn cực lớn!

Thì ra là thế!

- Bảo khí! Bảo khí!

Hai mắt con lừa đen lập tức tỏa ánh sáng, chảy nước miếng.

Cửa vào thần bí này nối liền một thế giới?

Chu Hằng nhìn về phía con lừa đen, thần tình con lừa đen tự nhiên hưng phấn, lại nhìn Hồng Long nữ hoàng ba người, vẻ mặt của bọn họ bình thản hơn nhiều, cũng chỉ có Mộc Đồng Đồng còn có mấy phần tò mò, hai nữ hoàng của Long Tộc đều là không có hứng thú.

Cũng đúng, Long Tộc vốn chính là đại tộc, cũng không thiếu bảo vật, mà hiện tại tuy rằng cảnh còn người mất, nhưng một người thì không nhớ rõ, một người khác là Siêu Sáng Thế Đế, tự nhiên sẽ không cảm thấy hứng thú nhiều đối với Tiên khí Sáng Thế Cảnh.

Mấu chốt chính là, Hồng Long nữ hoàng nói trắng ra chính là một tên lười, nàng ngay cả bảo vật cũng đều lười đoạt!

- Các hạ, những gì ta biết thì đã nói tất cả, xin ngươi giơ cao đánh khẽ, thả ta một con đường sống!

Tên Thăng Hoa Đế kia khóc nói, quỳ xuống cuông quit dâp đâu, nhưng ngay khi dập đầu cái thứ năm, hắn bỗng nhiên nổi loạn, tay phải đột nhiên đánh ra, trong tay nắm lấy một thanh dao ngắn màu đen nhánh, có khí tức làm cho lòng người kinh sợ phát ra.

Hắn tuy rằng bị khí thế của Chu Hằng áp chế, nhưng Thăng Hoa Đế dù sao cũng cao hơn Chu Hằng một cảnh giới, tuyệt sẽ không phải không có lực đánh một trận. Cố ý yếu thế chính là vì để Chu Hằng mất cảnh giác, thân là một cường đạo tinh hải, tôn nghiêm là vật gì đâu?

Vì sinh tồn, hắn có thể vứt bỏ hết thảy!

Nhẫn nhục chịu khuất phục, chính là vì bạo phát một kích này!

Đi chết đi!

Vẻ mặt hắn cười ác độc, ở khoảng cách gần như thế đối phương căn bản không có khả năng trốn, mà binh khí hắn sử dụng mặc dù là vỡ nát, nhưng lại là tới từ thế giới thần bí không biết kia, có lực sát thương đáng sợ, chỉ cần đâm vào điểm yếu hại tất nhiên sẽ khiến người ta hình thần câu diệt!

Trong lòng Chu Hằng hơi hơi nhảy lên, hành động của người này thật đúng là không tồi, thiếu chút nữa đã bị hắn lừa rồi. Nhưng ở trước mặt thực lực chênh lệch tuyệt đối, này thì có ích lợi gì? Hắn lật tay đánh ra một trảo, cổ tay của Thăng Hoa Đế này liền bị hắn cầm vững vàng.

Dùng sức nắm chặt, kẹp, tiếng động xương cốt vỡ dữ dội vang lên, tên Thăng Hoa Đế kia như thế nào còn có thể nắm được binh khí trong tay, binh khí lập tức rơi trên mặt đất. Chu Hằng tiện tay ném hắn một cái, nhặt thanh dao ngắn kia lên, cẩn thận lật xem. Hắn cảm ứng được vài phần khí tức quen thuộc từ trên dao ngắn này, nhưng trong khoảng thời gian ngắn cũng không dám khẳng định, hắn phải cẩn thận so sánh.

Tên Thăng Hoa Đế kia kêu rên một trận, trong đôi mắt lại lộ ra hung quang, không ngờ Chu Hằng vứt hắn qua một bên cũng không bận tâm tới hắn.

Hắc hắc, thật là một tiểu tử chưa dứt sữa!

Nơi này còn có ba đại tiểu mỹ nữ, hắn đánh hạ một người tất nhiên có thể làm con tin để thoát thân, thậm chí còn có thể mang về thành lũy, trước hết để cho chính mình hưởng thụ một chút, sau đó ném vào trong kỹ doanh.

Chọn người nào đây?

Người nhỏ nhất kia hẳn là dễ đắc thủ nhất, nhưng nàng cách tiểu tử kia thật sự quá gần, như vậy liền chỉ còn lại có hai người lớn kia . . . Vậy chọn người tóc lam, bộ dáng ngu si, tuyệt đối dễ ra tay!

Hắn lo lắng Chu Hằng bất cứ lúc nào cũng sẽ phục hồi tinh thần lại đối phó chính mình, nào dám lưỡng lự, lúc này hét lớn một tiếng. Vươn tay trái hoàn hảo chộp tới Lam Long nữ hoàng.

- Cứu mạng a!

Lam Long nữ hoàng thét một tiếng chói tai, gương mặt xinh đẹp xoay qua, tay phải đánh ra theo bản năng.

Bành!

Một quyền này kết kết thật thật đánh vào trên mặt của Thăng Hoa Đế kia. Nụ cười ác độc trên mặt tên kia chưa kịp tiêu tan thì hai dòng nước mắt đã chảy xuống, đó là đau đớn xuất hiện! Sau đó thân thể hắn liền bị một cỗ lực lượng hoàn toàn không cách nào kháng cự đánh bay ra ngoài, sau khi bay một đường cong mới hạ xuống.

Thăng Hoa Đế kia lệ rơi đầy mặt, xương cốt toàn thân đều bị dập nát trong một quyền đó. Hắn hiện tại ngay cả nhúc nhích một ngón tay cũng làm không được, trừ bỏ rơi nước mắt còn có thể làm cái gì?

Mã Đức này không phải Nhật Diệu Vương gì a, rất lừa gạt a, căn bản là tồn tại Sáng Thế Cảnh vô thượng!

- Người xấu!

Lam Long nữ hoàng cũng không có ý thức được tên này là bị chính mình đánh tàn phế, thấy hắn nằm trên mặt đất "giả chết" không khỏi thè lưỡi tức giận, một bên lôi kéo góc áo của Hồng Long nữ hoàng, bất cứ lúc nào cũng đều có thể trốn đi.

Con lừa đen ôm bụng cười to, một màn này khiến nó xem rất sung sướng. Nhưng nó cười một trận lại thấy mọi người đều không có phản ứng gì, không khỏi ngượng ngùng nói:

- Là bổn tọa cười quá thấp, hay các ngươi căn bản không có khiếu hài hước?

Chu Hằng rốt cục thu hồi ánh mắt, hắn có thể khẳng định, cái chuôi này lây dính một tia kiếm khí của hắc kiếm, bởi vậy có tính phá hư cùng lực sát thương cường đại!

Ở bên trong thế giới thần bí kia, tất nhiên cất giấu một bộ phận mảnh vụn của hắc kiếm!

Hiện tại, bất kể là vì thăm dò tìm Thánh dược, hay tìm kiếm Long Đế, Long Hoàng, chỉ cần là vì mảnh vụn của hắc kiếm thì Chu Hằng cũng có mười phần lý do tiến vào thế giới thần bí kia.

Nắm tay hắn rung lên, một cỗ lực lượng cuồng bạo trào lên, trái tim của 10 tên cường đạo tinh hải lập tức nổ tung mà chết, trực tiếp hình thần câu diệt!

- Đi, chúng ta đi thế giới thần bí kia nhìn một chút!

Chu Hằng đi nhanh.

- Có thể bị nguy hiểm hay không a?

Lam Long nữ hoàng dè dặt nói, bây giờ trí nhớ của nàng vẫn là tiểu nha đầu của Lam Long tộc, tự nhiên không đủ dũng khí.

- Yên tâm, tỷ tỷ sẽ che chở ngươi!

Hồng Long nữ hoàng nhéo nhéo cằm của nàng, trước kia không có cơ hội thấy muội muội kết bái anh khí kinh người này lộ ra biểu tình ngu muội như vậy, để cho nàng rất là sung sướng.

Mộc Đồng Đồng là đứa nhỏ đúng chuẩn, tự nhiên rất có hứng thú đối với thám hiểm, về phần con lừa đen cũng không cần nói, chính là một tên sống vì bảo vật, sớm hận không thể cắn quần áo của Chu Hằng mà lôi đi.

Bốn người một lừa lại đi tới trước, một ngày sau đó, bọn họ đi tới địa phương tia sáng màu đỏ kia phun trào.

Đây là một cái hang động chỉ có phạm vi hơn trượng, nhưng lại không biết sâu bao nhiêu, cho dù là thị lực của Hồng Long nữ hoàng cũng không thể nhìn thấy đáy.

- Thực huyền diệu!

Hồng Long nữ hoàng nói:

- Vô cùng có khả năng trấn áp Long Đế!

Muốn trấn áp tồn tại cường đại nhất Long Tộc, tự nhiên không thể nào là trận chiến thông thường.

- Vậy còn do dự cái gì, nhảy a!

Con lừa đen thúc giục kêu lên, chính mình lại là liên tục lui về phía sau, đê tiện tới tận xương!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau