KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 736 - Chương 740

Chương 738: Dường như đã gặp

Hai đại cường giả đồng thời vận chuyển toàn lực, bộc phát oai lực Thiên Kinh, khủng bố khôn cùng!

Chu Hằng lại ngáp dài, nói: - Chỉ là chó cắn chó, chúng ta đi!

Hắn không có hảo cảm gì với hai người này.

Đồng An Nhạc không cần nói, thủ đoạn đê tiện. Còn Khổng Ngạo Côn cũng chưa chắc tốt hơn bao nhiêu, nếu hắn thật có đảm đương, nên dẫn An An rời khỏi Đồng gia, chống đỡ bầu trời, che gió che mưa cho đối phương, mà không phải nằm ở trên giường của Đồng An Nhạc mà trộm tình với An An!

Trước kia hắn còn có vài phần kính ý với Khổng Ngạo Côn, hiện tại lại không còn chút gì.

Đại gia tộc quả nhiên không có mấy cái mầm tốt!

Băng Tâm Trúc gật đầu đồng ý, nàng là nữ nhân tự nhiên càng nghiêng sang An An, đều không có một chút hảo cảm với Đồng An Nhạc cùng Khổng Ngạo Côn.

Hai người Đồng An Nhạc đánh nổi lửa, nhất thời không để ý tới bọn họ, Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc vòng qua vòng chiến, đi vào trong cung điện.

--- Chu Hằng cũng không dám tùy tiện gia nhập vòng chiến, bởi vì bọn họ đã sắp đến điểm cuối của hành trình này. Hiện tại đã có 4 người tới, như vậy người thứ năm có được Thiên Kinh cũng không xa!

Nhưng Độc Cô Huyền hoặc Công Dương Thái Tôn lại không xuất hiện, rõ ràng có ý muốn cháy nhà hôi của, vậy Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc lại càng không thể tùy tiện bị kéo vào đoàn chiến, ngồi yên mà xem thì tốt hơn.

Hơn nữa, thực lực của bọn họ tương đối vẫn là yếu nhất, lặng lẽ theo dõi biến động mới là lựa chọn tốt nhất.

Hai người đi vào cung điện.

To lớn, đồ sộ, làm Chu Hằng nhớ tới Ngự Long Điện trong không gian.

Dường như, kiến trúc thời kỳ viễn cổ luôn trang trọng hết mức, giống như Ngự Long Điện cùng cung điện chỗ này, Chu Hằng tuyệt đối không thấy quy mô cỡ đó ở Tuyệt Tiên Thành.

Cũng phải, mục đích thành lập 49 Tiên Thành chỉ là vì có tác dụng truyền thừa, là cầu nối giữa Phàm giới và Minh giới, cần gì phải coi trọng? Thực dụng mới là trọng yếu nhất.

Hơn nữa, Tiên giới xây dựng lại cũng chỉ trăm vạn năm, làm sao có thể so sánh với Tiên giới phồn vinh thời kỳ viễn cổ?

Không đủ tích lũy, nhất định chỉ có thể làm nhà giàu mới nổi!

Tuy nhiên theo bọn họ tiến vào cung diện này, áp lực bỗng nhiên cũng tăng lên, dường như đi vào khu vực thế lực của Thiên Kinh chân chính. Huyết Hà Thiên Kinh cùng Hồng Liên Thiên Kinh đều khẽ rung động, trong người Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc đều tuôn ra hào quang, hóa giải cỗ áp lực này.

Đến chỗ này, trừ khi có được Thiên Kinh, bằng không khỏi cần tiến vào chỗ này.

- Không... không trùng hợp vậy chứ! Sau khi vào điện phủ, Chu Hằng liền buồn bực hét to. Bởi vì hắn thấy được một tấm bia đá dựng giữa cung diện, hình dạng giống y như cái ở Ngự Long Điện!

Nơi này trấn áp một vị Long Hoàng khác, có khi còn là vị Long Đế kia! Khó trách lúc trước thấy được cây trụ sắt không thể tưởng tượng đó, trên đó đúng là treo một sợi xích, giống như Ngự Long Điện, là một trong mắt trận phong ấn.

Sao mà Tiên giới đại tan biến cũng không đập chết bọn họ vậy chứ?

- Có chuyện gì? Băng Tâm Trúc hỏi.

- Còn nhớ Ngự Long Điện không?

- Hả. Vừa nhắc tới, quả thật có chút giống! Băng Tâm Trúc đi đến Ngự Long Điện hơi trễ, cũng không thấy tấm bia đá kia, bởi vì khi đó đã nát, nhưng cung điện khổng lồ vẫn làm nàng cảm thấy quen thuộc.

- Nào chỉ có giống, nơi này hẳn là trấn áp một Long Hoàng khác, thậm chí là Long Đế! Chu Hằng đi đến trước tấm bia đá ở giữa, năm đó Long Đế cùng 5 đại Long Hoàng bị chia cắt vây giết, nhưng cũng chỉ bị trấn áp mà thôi, một người cũng chưa chết!

Nghĩ lại, bọn họ đều có sợi giây chuyền cấp bậc Bảo khí hư Lam Long nữ hoàng!

--- Bảo khí truyền thừa từ Minh giới, mới có thể dẫn tới phản ứng của hắc kiếm!

- Lúc trước toàn bộ thế lực đi Ngự Long Điện đều bị diệt, chính là Long Hoàng kia làm? Băng Tâm Trúc cả kinh, nguyên nhân toàn quân bị diệt đến giờ vẫn còn chưa được làm rõ, nhưng Chu Hằng lại nắm rõ chân tướng.

- Đúng thế!

- Vậy Long Hoàng đâu?

- Hắc hắc... Hắc hắc... Chu Hằng gãi đầu. - Nàng cũng không phải chưa gặp qua!

Làm sao mà mình đã gặp qua!
Băng Tâm Trúc nghĩ lại, đột nhiên hiểu ra, nói: - Chính là nữ nhân tóc lam kia!

- Đoán đúng rồi, nhưng mà không có thưởng! Chu Hằng khoát tay, nhưng ngẫm lại Lam Long nữ hoàng cũng thật đáng thương, bị trấn áp hơn 300 vạn năm vất vả mới đi ra, lại bị biến thành mất trí nhớ, bình thường chỉ như đứa nhỏ.

Băng Tâm Trúc hít vào một hôi, nói: - Vậy chúng ta còn phải tiếp tục nữa không?

Ngay cả Độc Cô Huyền cũng không muốn tử chiến với Lam Long nữ hoàng, nếu lại thả ra một tồn tại như thế, sẽ khiến Tiên giới rối rắm cỡ nào? Hơn nữa, lỡ như chỗ này chính là trấn áp Long Đế thì sao?

Long Đế nghe thôi cũng biết lợi hại hơn Long Hoàng rồi!

- Không sao, nơi này có áp chế cảnh giới, dù tính là Long Đế cũng không thể đánh vỡ! Hơn nữa, Thiên Kinh mới xuất thế nếu là bị hắn giành được, vậy thì sau này càng thêm khó xử lý! Chu Hằng suy nghĩ một lúc rồi nói.

Hắn gõ nhẹ lên tấm bia đá, lại không ngờ lập tức xuất hiện khe nứt, lan ra khắp bia đá như mạng nhện, bùm một cái, tấm bia đá này liền vỡ vụn, hóa thành vô số mảnh vụn rơi xuống.

- Ngươi dùng bao nhiêu sức vậy? Băng Tâm Trúc nhìn hắn.

Chu Hằng cảm thấy rất vô tội, hắn chỉ tiện tay gõ một cái, căn bản không dùng sức gì cả!

Nên biết lúc trước dùng máu tươi của hơn vạn Nhật Diệu Vương, Nguyệt Minh Đế tế ra, thế mới phá vỡ tấm bia đá giam cầm, nhưng bây giờ Chu Hằng chẳng qua là Thăng Hoa Hoàng, dù cho 13 tướng cũng chỉ có lực lượng Thăng Hoa Đế bình thường, làm sao gõ nhẹ một cái liền đánh nát bia đá?

- Xem ra, vị Long Hoàng hay Long Đế kia xuất thế cũng không xa nữa! Băng Tâm Trúc suy đoán.

- Nhưng bởi vì nơi gian bị giam cầm, lại phá hỏng kế hoạch của hắn! Chu Hằng cười nói, Hoặc Thiên giam cầm thì ai tránh được? Nếu thật có năng lực tránh được, nào sẽ bị áp chế trong này?

Chỗ bia đá biến mất, quả nhiên xuất hiện một hang động vô cùng sâu giống như ở Ngự Long Điện.

Hai người men theo vách hang đi xuống, bởi vì hiện tại bọn họ đều là Thăng Hoa Hoàng, càng có được lực lượng Thăng Hoa Đế, một đường đi cực nhanh, chỉ một ngày sau liền đến đáy hang.

Một mảnh thiên địa rộnglớn, nhưng vẫn là lửa khắp nới

- Không ai ngờ tới, bên dưới đại lục Tuyệt Tiên Thành lại còn có một thế giới lớn lớn như vậy! Băng Tâm Trúc cảm thán nói.

Chu Hằng bước tới, mọi thứ trong này bị ngọn lửa cắn nuốt, không còn thấy được dấu vết đại chiến năm đó để lại, có lẽ nơi này từng để lại rất nhiều Bảo khí vỡ nát, nhưng sớm bị ngọn lửa hừng hực đốt không còn chút gì.

Băng Tâm Trúc sóng vai cùng hắn, nàng tu luyện Thiên Kinh Minh giới, bất kỳ pháp thuật Tiên giới nào cũng không lọt vào mắt nàng, chuyến đi Ngự Long Điện cũng chỉ là cưỡi ngựa xem hoa, mục đích là phải mang Băng Tâm Trúc về. Không ngờ tới bị Chu Hằng khi dễ, lại dưới áp lực từ Công Dương Thái Tôn phải thỏa hiệp với Chu Hằng.

Lúc này sóng vai đi cùng, nàng lại có cảm giác quay về chốn xưa.

Đi được ba ngày, trên bầu trời giáng xuống xiềng xích, cách hai người Chu Hằng khoảng hai ba dặm, nhưng xiềng xích đã bị nung đỏ rực, những trận văn trên đó đều sáng rực lên. Lam Long nữ hoàng có thể thoát ra, có liên quan tới cả đám đông người huyết tế, bằng không nói không chừng hiện giờ nàng còn bị trấn bẹp dưới Ngự Long Điện! Nhưng nơi này... bởi vì môi trường thay đổi, ngọn lửa thiêu đốt, nung cháy lâu ngày, trận pháp đã sắp tới lúc tan vỡ!

Nếu không có Hoặc Thiên đột nhiên ra tay, nói không chừng vị Long Hoàng hay Long Đế này đã xuất thế.

- Chờ đã! Chu Hằng đột nhiên dừng lại, quay đầu nhìn đằng sau.

Băng Tâm Trúc cũng cùng hắn nhìn lại, chỉ thấy đằng sau có một bóng người vội vàng lao tới, quanh người lưu chuyển hào quang màu vàng đất, chỉ là trong nháy mắt, bóng người này đã đuổi kịp bọn họ.

Đó là Đồng An Nhạc!

Hắn quét nhìn hai người Chu Hằng, ánh mắt lóe lên sát khí, nhưng cũng không ra tay, mà tiếp tục bay tới trước.

Rõ ràng, hắn muốn cướp trước bộ Thiên Kinh vô chủ kia, mới quay lại xử lý những người khác.

- Đồng An Nhạc... Hắn vừa xẹt qua, Khổng Ngạo Côn rống giận cũng truyền tới, hắn chỉ chậm hơn với đối phương một nhịp, theo sát Đồng An Nhạc, không thèm liếc hai người Chu Hằng một cái.

Chu Hằng nhướng mày, nói: - Lúc chúng ta đến, tấm bia đá chưa vỡ, nói rõ chúng ta đi tận đằng trước! Nhưng bây giờ Đồng An Nhạc cùng Khổng Ngạo Côn đều đuổi tới, người nắm giữ Thanh Mộc Thiên Kinh vẫn mãi không xuất hiện, làm ta cảm thấy không yên lòng!

- Có lẽ là muốn ngồi chơi xơi nước, thừa lúc mọi người tranh nhau không còn sức đánh nữa, hắn mới đi ra thu dọn tàn cuộc! Băng Tâm Trúc nói.

- Hắn thật giỏi kiên nhẫn, có khả năng chính là vị đệ nhất nhân Tiên giới kia! Chu Hằng suy đoán.

- Cũng chưa chắc, người sẽ thay đổi, nhất là khi bị suy sụp cực mạnh! Mặc dù Băng Tâm Trúc không chỉ mặt gọi tên, nhưng khẳng định là nàng nhắc tới Công Dương Thái Tôn.

- Chiếu theo nàng nói, vậy là trách nhiệm của ta? Chu Hằng cười, đúng là hắn đánh tàn Công Dương Thái Tôn, nói không chừng đánh cho đối phương vặn vẹo nhân sinh quan.

Hai người tiếp tục đi tới trước, đột nhiên Chu Hằng nghĩ tới, nếu như Vạn Cổ Đại Đế không bị trấn áp ở chỗ này, vậy hắn ở đâu? Bia đá trấn áp bên trong không vỡ, hẳn là Vạn Cổ Đại Đế không ở trong này --- Cũng chưa chắc, cấm chế nơi này sắp bị phá, nói không chừng có thể tiến vào đây từ chỗ khác thì sao?

Mọi chuyện đành phải chờ xem.

lại một ngày sau, xiềng xích bên trên ngày càng thấp, cũng thấy được từ bảy hướng khác rũ xuống một sợi xiềng xích, khép vào giữa hang động này, mọi thứ không khác gì với Ngự Long Điện.

- Nơi này chỉ có người mang Thiên Kinh mới vào được, bằng không phải chết, đây là pháp tắc thiên địa áp chế! Băng Tâm Trúc đột nhiên nói. - Như vậy, bất luận là Long Hoàng hay Long Đế, lẽ ra phải sớm bị đốt chết!

- Trừ khi.... Chu Hằng nhướng mày. - Bộ Thiên Kinh vừa xuất thế này vẫn luôn bảo hộ hắn!

- Thật là phiền phức!

Hắn lại nói tiếp.

Đằng trước, một bộ quan tài thật lớn xuất hiện, bên trên vẽ đầy trận văn, chỉ là sớm bị ngọn lửa thiêu thành mảnh vụn. Còn ở một bên quan tài, có một nam nhân đang ngồi, Khổng Ngạo Côn cũng đánh tiếp với Đồng An Nhạc, còn nam nhân kia lại coi như không thấy, hình ảnh này thật là cổ quái.

Oong! Oong! Oong!

Sóng xung kích chiến đấu lan ra, nhưng đánh tới quanh người nam nhân kia liền xuất hiện một cái lồng hình cầu, hấp thu những lực lượng đó, còn nam nhân ngồi bên trong lại không có phản ứng, vẫn ngồi ở đó.

--- Có lẽ hắn căn bản không thấy được tình huống bên ngoài!

Trong nháy mắt nhìn thấy nam nhân này, trong lòng Chu Hằng đột nhiên trào ra cảm giác không thể hình dung, dường như thân thể đang run lên, một cỗ rung động không rõ tuôn ra cả người.

- Ngươi làm sao vậy? Băng Tâm Trúc phát hiện Chu Hằng khác thường.

Chu Hằng không nói, trong lòng hắn đã có câu trả lời.

Vạn Cổ Đại Đế!

Nam nhân này nhất định là Vạn Cổ Đại Đế!

----------oOo----------

Chương 739: Người đến đủ rồi

- Không có gì! Chu Hằng nói, nhưng trong lòng lại tuôn ra khó hiểu không thôi.

Vạn Cổ Đại Đế chạy đến đây cũng có thể giải thích, bởi vì cấm chế chỗ này đã bị cháy phần lớn, hắn hoàn toàn có thể tiến vào từ chỗ khác, nhưng sao hắn lại bị nhốt vậy chứ?

Quầng sáng kia rõ ràng không phải do hắn bố trí, còn nếu là bị người khác giam cầm, vậy người kia đâu?

Là đám đại năng Tuyệt Tiên Thành? Nhưng bọn họ không vào được, cách xa như thế, bọn họ làm như thế nào?

- Thừa lúc bọn họ đánh lung tung, chúng ta đi xem! Chu Hằng kéo tay nhỏ của Băng Tâm Trúc đi về phía quan tài kia.

Băng Tâm Trúc lại trợn trắng, đi thì đi, làm gì phải nắm tay nàng, coi nàng là con nít hay sao? Xí, tên sắc lang lưu manh này!

Hai người mới đi ra mấy bước, xẹt, một đoàn kình khí đánh tới, làm bọn họ phải dừng chân.

Chu Hằng toát ra cười lạnh, nói: - Công Dương Thái Tôn, cuối cùng ngươi chịu ra rồi?

Công kích này không phải do Đồng An Nhạc phát ra, cũng không phải Khổng Ngạo Côn đánh ra, mà là người thần bí dưới lòng đất phát ra! Có thể tiến vào nơi này, nhất định phải có được Thiên Kinh, như vậy cũng chỉ còn lại một "phe" Thanh Mộc Thiên Kinh.

Người tới, không phải Công Dương Thái Tôn thì là Độc Cô Huyền! Nhưng nhìn một lực lượng công kích vừa rồi, tuyệt không phải Thăng Hoa Đế đỉnh phong!

Cho nên chỉ có thể là Công Dương Thái Tôn!

- Chu Hằng, hôm nay sẽ là ngày chết của ngươi! Một khối trong tầng đất bỗng nổ tung, một bóng người phóng lên cao, lộn một vòng mới hạ xuống, áo xanh bay bay, tóc đen xõa tung, trên người lưu chuyển hào quang như thiên thần hạ phàm.

Chu Hằng nói:

- Công Dương Thái Tôn, lúc nào mà ngươi biến thành không dám gặp người, chôn mình vào trong đất?

- Bớt miệng mồm lươn lẹo đi! Công Dương Thái Tôn quát, hắn đã từng là chí tôn trẻ tuổi vô cùng ngạo khí, lại bị Chu Hằng thảm bại ở trước mắt bao người, đây là tâm ma của hắn, lúc nào cũng cắn xé trong lòng hắn. - Ngươi có thể đánh bại ta, chẳng qua là ỷ vào khí thế áp chế. Hiện tại ta đã đột phá Thăng Hoa Hoàng, kẻ thua chính là ngươi!

Nghe hắn như điên loạn gào rống, Băng Tâm Trúc không khỏi thở dài, nếu Công Dương Thái Tôn biết Chu Hằng cũng đột phá Thăng Hoa Hoàng, lại còn một hơi vọt tới 13 tướng, sẽ tuyệt vọng đến thế nào?

Chỉ là nàng không có lòng đồng tình với Công Dương Thái Tôn, căn bản không có ý khuyên bảo.

- Chỉ cần bị ta đánh bại một lần, vậy vĩnh viễn không còn là đối thủ của ta, ngươi làm sao là ngoại lệ? Chu Hằng chỉ vào Công Dương Thái Tôn, sau đó lắc lắc ngón tay, biểu lộ rõ khinh bỉ.

- Cái rắm! Công Dương Thái Tôn bị khinh bỉ đến đỏ rực cả mặt, nào còn nói gì văn nhã hay không, trực tiếp văng tục. Nhưng thiên kiêu dù sao cũng là thiên kiêu, hắn lập tức khắc chế tâm tình, lạnh lùng nói: - Ngươi có biết, vì sao ta đi vào chỗ này mà không phải sư phụ ta?

- Ồ, vì sao? Chu Hằng không quan tâm nói, hắn quả thật kỳ quái, nhưng biết hay không cũng chẳng khác gì. Bởi vì dù sao hắn cũng phải chém giết Công Dương Thái Tôn, mặc kệ thầy trò bọn họ có chủ ý gì.

- Bởi vì.. ta đến giết ngươi! Còn sư phụ của ta, thì sẽ đi giết sư tỷ của ngươi! Công Dương Thái Tôn cười ha hả, tràn đầy đắc ý.

Tuy rằng Hoặc Thiên nắm giữ pháp tắc, nhưng dù sao nàng chỉ là Nguyệt Minh Vương, thực lực bày ra đó! Nếu như gặp phải siêu Sáng Thế Đế đánh lén, nàng không thể có một chút phản ứng nào, trực tiếp bị đập chết!

Tuyệt Tiên Thành có cả đồng lớn người có thể giết Hoặc Thiên, chỉ là mọi người kiêng kỵ tồn tại sau lưng Hoặc Thiên, không dám ra tay mà thôi!

Nhưng Độc Cô Huyền bị Hoặc Thiên phá hủy một bộ thần tướng, hơn nữa còn là trước mắt bao người!

Thù này không báo, đạo tâm của hắn không vững, làm sao còn xông phá cảnh giới cao hơn?

Cho nên dù biết có một bộ Thiên Kinh xuất thế, hắn vẫn an bài Công Dương Thái Tôn tiến vào nơi này, còn hắn tùy thời đánh lén Hoặc Thiên, lại được một bộ Thiên Kinh!

Mà hoàn cảnh trong này cũng cung cấp cơ hội cho bọn họ, có cảnh giới áp chế, tuy rằng Công Dương Thái Tôn vừa mới đột phá Thăng Hoa Hoàng, nhưng Thăng Hoa Hoàng 5 tướng cũng có được chiến lực tương đối, không phải không có tư cách tranh giành.

Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc nhìn nhau, sắc mặt cổ quái.

Nghĩ rằng Hoặc Thiên là Nguyệt Minh Vương, là có thể giết nàng? Nói đùa!

Lúc trước Thái Nhất Giáo chủ đột nhiên ra tay với Chu Hằng, nhưng phòng ngự của Hoặc Thiên cũng đột ngột xuất hiện, hóa giải công kích của một vị siêu Sáng Thế Đế càng thêm nhẹ nhàng! Ra tay với nàng? Vậy thì càng muốn chết!

Chu Hằng lại hiểu rõ, trong vòng ba trượng quanh Hoặc Thiên là vùng cấm tuyệt đối, bất cứ công kích nào tiến vào khu vực này đều tan biến!

Người không biết lại vọng tưởng suy đoán uy lực pháp tắc, cái này căn bản là người mù sờ voi!- Các ngươi cười cái gì! Công Dương Thái Tôn chỉ cảm thấy hai người Chu Hằng cười quá mức cổ quái, sao lại không hề khiếp sợ? Không nên như thế, theo hắn tưởng tượng, Chu Hằng nghe xong tin tức phải nên kinh hoảng mới đúng.

- Lười nói nhảm với ngươi! Chu Hằng tế ra hắc kiếm, muốn giết người thì dùng hắc kiếm mới đảm bảo, hắn không tin Công Dương Thái Tôn còn có miếng ngọc phù thế thân thứ hai. - Ta thu Thiên Kinh trên người ngươi!

- Cái rắm! Công Dương Thái Tôn rống giận, toàn thân bùng lên hào quang màu xanh, hắn chủ động phát động công kích Chu Hằng.

Ở trong mắt hắn, Chu Hằng vẫn chỉ là Thăng Hoa Vương 9 tướng, bởi vậy Thăng Hoa Hoàng 5 tướng như hắn là nghiền ép tuyệt đối, nào còn phải cố kỵ gì.

Chu Hằng không quan tâm, tùy ý vẽ ra một kiếm.

Độc Cô Huyền an bài như thế nhìn như hợp lý, nhưng nghĩ lại liền không đảm bảo gì, chỉ là Thăng Hoa Hoàng 4 tướng nếu thật gặp phải Thăng Hoa Đế đỉnh phong, làm sao là đối thủ chứ?

Sẽ còn có chuẩn bị gì đằng sau?

Nhưng trong này chỉ có người mang Thiên Kinh mới vào được, Độc Cô Huyền cùng Công Dương Thái Tôn cũng chỉ có một người đi vào, Công Dương Thái Tôn đi vào là Độc Cô Huyền không vào được, có thể giở trò mèo gì nữa?

Ầm!

Tiếng nổ nặng nề, Chu Hằng cùng Công Dương Thái Tôn công kích đụng nhau, không chút bất ngờ, Công Dương Thái Tôn bị chấn bay ra.

- Ụa... Công Dương Thái Tôn nôn ra máu tươi, tràn đầy thần sắc không hiểu.

Lần đầu tiên giao thủ với Chu Hằng, hắn chiếm thương phong lực lượng tuyệt đối, một đòn đánh cho Chu Hằng hộc máu. Nhưng mới qua bao lâu, lực lượng của đối phương lại còn vượt qua hắn, đổi lại thành hắn bị đánh hộc máu!

Không thể nào! Tuyệt đối không thể nào!

Lúc này Chu Hằng mới hồi thần lại, liếc Công Dương Thái Tôn, hắn liền áy náy nói: - Ngại quá, vừa rồi nghĩ chuyện khác làm thất thần, tới đây, lần này ta nhất định ra tay toàn lực!

Xin lỗi như thế quả thật là hết sức nhục nhã!

Thân hình Công Dương Thái Tôn chấn động mạnh, thiếu chút lại phun ra một ngụm máu! Nhưng không lâu trước hắn vừa trải qua một trận đại bại, ý chí cũng được rèn luyện, không thể yếu ớt như thế.

Hắn nhíu mày nhìn Chu Hằng, hai tay vươn ra, một mảnh ánh sáng xanh hội tụ, hắn tiến vào Thăng Hoa Hoàng đã có thể vận dụng một ít tiên thuật mới, cũng như Chu Hằng đột phá liền nắm giữ Huyết Hà Thiên Kinh tiến bộ cả mảng lớn.

- Chết đi! Công Dương Thái Tôn kéo theo hào quang đầy trời, lại tấn công Chu Hằng.
Hắn không phục, càng không cam lòng!

Chu Hằng ánh mắt nghiêm lại, trong Giác Đấu Trường lần trước bị Công Dương Thái Tôn chạy thoát một mạng, hôm nay nhất định phải chém xuống!

Đoạn kiếm quét qua!

Ầm! Công Dương Thái Tôn lập tức bị đánh bay, không lệch một chút, vừa lúc đụng ngay vào nắp quan tài, tiếng trầm đục phát ra, chấn cho nắp quan tài dịch ra vài xích.

Chu Hằng lại nhướng mày, một kiếm này lại không thể xử lý được Công Dương Thái Tôn!

Trong nháy mắt kiếm khí bùng nổ, trong cơ thể đối phương lại trào ra một cỗ lực lượng vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn chống đỡ một kiếm của hắn, chỉ là "tỉnh lại" chậm một chút, mới bị hắn chấn bay ra ngoài.

Đây là chuẩn bị đằng sau của Độc Cô Huyền để lại?

Công Dương Thái Tôn từ từ bò dậy, ánh mắt của hắn không ngừng thay đổi, một hồi mịt mờ, một hồi giãy giụa, một hồi hung bạo, khi hắn đứng vững lại, như hoàn toàn biến thành một người khác.

- Bộ thân thể này... cứ luôn có chút không hợp!

Công Dương Thái Tôn nhếch miệng nói, khí thế trên người đột nhiên tăng vọt.

Đỉnh phong, Thăng Hoa Đế!

Cảm ứng khí tức xa lạ lại có chút quen thuộc, ánh mắt Chu Hằng co rút, thốt lên: - Độc Cô Huyền!

- Khặc khặc khặc! Đúng là lão phu! Công Dương Thái Tôn cười quái dị, tùy ý duỗi tay chân, như đang làm quen với thân thể này.

- Ngươi chết rồi? Đoạt xá thân thể đồ đệ? Băng Tâm Trúc kinh hô.

Đúng là quá vô nhân đạo, làm sư phụ lại đi đoạt xá đệ tử!

- Lão phu không có chết, các ngươi đừng có trù lão phu! Trên người Công Dương Thái Tôn phát ra khí tức quá mạnh mẽ, làm cho Đồng An Nhạc cùng Khổng Ngạo Côn cũng ngừng chiến, đều nhìn về phía hắn.

Đây là một vị siêu Sáng Thế Đế, mạnh nhất toàn trường! Chỉ là trong này áp chế cảnh giới, ba cường giả Sáng Thế Cảnh đánh lên thì cuối cùng khó nói ai thắng ai.

- Đây chỉ là một bộ thần tướng của lão phu nhập vào, không thể coi như đoạt xá! Công Dương Thái Tôn ánh mắt tang thương, lúc này hắn đã không còn là thanh niên ngạo khí ban đầu, mà là con rối bị Độc Cô Huyền khống chế thân thể.

Chu Hằng nhướng mày, Hoặc Thiên có nói pháp tướng, thần tướng đều không thể vào nơi này. Nếu nàng nói vậy, thì tuyệt đối là vậy, cho nên Độc Cô Huyền tuyệt đối không đơn giản là nhập thần tướng của mình vào người Công Dương Thái Tôn, mà là thật sự giống như đoạt xá thay thế, bằng không tuyệt đối không thể đột phá pháp tắc hạn chế của Hoặc Thiên!

Lão già này có danh xưng đệ nhất nhân Tiên giới, khẳng định hắn nắm giữ rất nhiều bí pháp.

Nhưng mà, hắn căn bản không thèm biết loại tà pháp này.

- Ha ha! Thiên Kinh tề tụ, đây là ý trời! Công Dương Thái Tôn cười to, ý chí của hắn bây giờ đã hoàn toàn do Độc Cô Huyền chủ đạo.

- Không sai, đây là ý trời, nhất định để ta trở thành đứng đầu Tiên giới, ngày sau nhảy vọt Minh giới! Đồng An Nhạc không chút yếu thế nói, có được Thiên Kinh, tự nhiên cũng là tuấn kiệt thiên địa, làm sao không có ngạo khí.

- Đồng An Nhạc, hôm nay ngươi sẽ chỉ chết trong tay ta! Khổng Ngạo Côn thì ánh mắt đỏ rực nhìn chằm chằm Đồng An Nhạc, tuy rằng hắn luyện sai Huyết Hà Thiên Kinh, nhưng dù sao cũng học hai bộ Thiên Kinh, tương đương với dung hợp một chút, ở tầng thứ ở Thăng Hoa Đế, chiến lực của hắn tuyệt không yếu hơn bất cứ ai.

Ầm!

Ngay lúc này, vô cùng đột ngột, một bàn tay đột nhiên vươn ra từ trong quan tài, ngón tay ngọc nhỏ dài, trắng mịn như tuyết!

Công Dương Thái Tôn, Đồng An Nhạc, Khổng Ngạo Côn đều nghiêm mặt, bọn họ không dám coi thường chỗ cổ quái này. Đầu tiên là tu vi bị áp chế - bọn họ đều không biết là bởi Hoặc Thiên làm, tiếp theo lại xuất hiện một nam nhân bị nhốt trong cấm chế, hiện tại trong quan tài lại vươn ra một bàn tay của nữ nhân!

Rốt cuộc đây là chỗ nào!

----------oOo----------

Chương 740: Thiên Kinh đại chiến

Chu Hằng lại đã trải qua cảnh này, trong lòng nhảy dựng, có một vị Long Hoàng hoặc Long Đế xuất thế!

Nhưng, tại sao lại là nữ!

Chẳng lẽ, 5 đại Long Hoàng đều là nữ tính, là phi tử của Long Đế hay sao?

Nghĩ tới Lam Long nữ hoàng quyến rũ xinh đẹp, Chu Hằng không khỏi thầm gật đầu, vị Long Đế này rất có diễm phục. Nhưng mà, hình như Lam Long nữ hoàng vẫn còn thân con gái, có đế vương không sủng hạnh phi tử hay sao?

Chu Hằng không khỏi lắc đầu, lúc này rồi mà hắn lại còn nghĩ tới Lam Long nữ hoàng có phải còn con gái hay không, chệch xa quá đi chứ?

Ánh mắt mọi người chăm chú vào quan tài, người nằm bên trong rốt cuộc là ai!

Lại một bàn tay vươn ra từ trong quan tài, hai tay đặt hai bên mép quan tài, một cô gái dựng người lên, bộ dáng lười biếng như vừa tỉnh ngủ.

Mái tóc đỏ rực như lửa, trên người nàng cũng là một bộ váy dài đỏ rực, cổ áo khoét rất sâu, có thể thấy một mảng lớn nhô cao trắng mịn, một sợi dây chuyền vừa lúc rũ xuống rơi vào khe rãnh sâu hút, làm người ta không muốn rời mắt!

Đó là một mỹ nữ tuyệt sắc, nhưng trên đầu mọc ra hai cái sừng hươu nhỏ, giống y như Lam Long nữ hoàng.

-- Hồng Long nữ hoàng?

- Ưmmmm, ngủ ngon quá, thật là không muốn dậy! Mỹ nữ tóc đỏ duỗi người, đường cong uyển chuyển toàn thân lập tức theo động tác này mà bày ra, mông tròn trịa vểnh cao, bộ ngực càng cực lớn làm người ta thèm nhỏ dãi.

Một con rắn lửa nho nhỏ chui ra từ trong ngực nàng, thân thiết cuộn tròn quanh nàng, nhưng căn bản không tổn hại tới nàng. Trên người nàng bùng lên hào quang, cả vùng đất lửa đều rung động.

Ong ong ong ong, ngay lúc này, trên người Chu Hằng, Đồng An Nhạc, Công Dương Thái Tôn, Khổng Ngạo Côn đồng thời chớp động hào quang khác nhau, như đang đáp lời!

Đó là bộ Thiên Kinh Tiên giới thứ 5!

Thiên Kinh một giới đều xuất hiện, sinh ra cộng hưởng!

- Ha ha ha! Đều là của lão phu! Công Dương Thái Tôn cười to, hắn là siêu Sáng Thế Đế, nắm giữ Thiên Kinh vượt xa bất cứ kẻ nào, bởi vậy hắn cũng có nắm chắc nhất, lúc này vươn tay vỗ về phía bốn người Chu Hằng.

Nhưng, hào quang năm màu đồng thời phát ra từ ngực năm người Chu Hằng, thẳng lên bầu trời!

Một đòn của Công Dương Thái Tôn lập tức tự tiêu tan, lực lượng tia sáng này quá mạnh mẽ!

Không, đó không phải lực lượng, mà là... Pháp tắc!

Thiên Kinh chính là một đoạn pháp tắc vỡ vụn, tự nhiên vượt trên lực lượng Thăng Hoa Đế.

- Đã xảy ra chuyện gì! Năm người nhất thời không khỏi bay lên, tay chân rũ xuống, ưỡn ngực lên, như có thứ gì muốn nhảy ra khỏi ngực.

Chu Hằng chỉ giật mình, sau đó liền bình tĩnh lại.

Hoặc Thiên có nói, dung hợp Thiên Kinh thật ra là chiến đấu giữa Thiên Kinh, hắn chỉ có tác dụng phụ trợ.

Thiên Kinh ẩn chứa pháp tắc, nếu chúng nó chủ động tiến đánh nhau, ngay cả siêu Sáng Thế Đế cũng không có tác dụng gì! Hoặc Thiên nói không sai, dung hợp giữa Thiên Kinh, người sở hữu chỉ có thể hô hào cổ vũ mà thôi.

--- Trừ khi có thể như Hoặc Thiên, chân chính vận dụng pháp tắc, như vậy mới có thể đưa tới tác dụng trọng yếu trong chiến đấu trình tự này.

Ong! Ong! Ong! Ong! Ong!

Năm đoàn hào quang phóng lên cao, 5 bộ Thiên Kinh đồng thời xuất hiện từ 5 người, hoàn cảnh xung quanh lập tức thay đổi, hình thành một mảnh hư không!

Đây là chiến đấu giữa Thiên Kinh, chúng nó liên thủ mở ra một không gian, sẽ không cho bất cứ kẻ nào quấy rầy chúng - ngoài 5 người sở hữu, ở ngực bọn họ có hào quang nối tiếp Thiên Kinh của mình, đồng thời cũng vào trong không gian này.

Thiên Kinh tranh đấu, thả ra uy lực không liên quan tới có chủ hay không, mỗi bộ Thiên Kinh đều phát ra toàn bộ chiến lực!

Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, ngũ hành thiên địa, tương sinh tương khắc!

Ầm!

Đại chiến căng thẳng, chiến đấu giữa Thiên Kinh không có lực lượng mãnh liệt tràn lan, chỉ có hào quang đầy trời, nhưng dưới hào quang công kích, lực phá hoại tràn ra làm người ta kinh hồn líu lưỡi.

Đây là lực phá hoại của pháp tắc!
--- Cảnh giới chân thật của Hoặc Thiên chỉ có Nguyệt Minh Vương thì sao, trừng mắt một cái là siêu Sáng Thế Đế cũng tan vỡ!

Thiên Kinh đại chiến, năm người sở hữu cũng không thể nào mặc kệ, bọn họ không có tư cách tham dự chiến đấu cấp bậc pháp tắc, nhưng bọn họ có thể ra tay với nhau, tiêu diệt người cạnh tranh!

- Ui, sao lại phải đánh, người ta chưa đánh răng, chưa rửa mặt gì hết mà! Mỹ nữ tóc đỏ lười biếng nói.

- Có phải Hồng Long nữ hoàng? Chu Hằng bay trên hư không, nơi này không còn trọng lực đáng sợ, nhưng 5 bộ Thiên Kinh liên thủ cũng không thể đánh vỡ phong tỏa của Hoặc Thiên, lực lượng nơi này vẫn chỉ đạt đến Thăng Hoa Đế.

- Thăng Hoa Hoàng nho nhỏ cũng nhận ra ta? Mỹ nữ tóc đỏ vuốt sừng rồng trên đầu, không khỏi mặt mày hớn hở. - Quả nhiên người ta là mỹ nữ đệ nhất thiên hạ, ngay cả Thăng Hoa Hoàng cũng có thể liếc cái nhận ra ngay!

Nữ nhân này.... siêu cấp tự kỷ!

Lam Long nữ hoàng ngạo kiều là bởi vì trí nhớ của nàng rút lui, bình thường thì anh khí kinh người, hoàn toàn khác với Hồng Long nữ hoàng!

- Mau tới ca ngợi ta đi, người ta tuyệt đối sẽ không vì thế mà kiêu ngạo! Hồng Long nữ hoàng ưỡn ngực ra, làm ra dáng tiếp thụ ca ngợi.

Thế này.... da mặt Chu Hằng co rút, nói:

- Ta không định ca ngợi ngươi!

- Vì sao, người ta đẹp như thế, vì sao ngươi không ca ngợi người ta? Hồng Long nữ hoàng giống như bị đả kích rất lớn, tràn đầy vẻ thất vọng, nhìn Chu Hằng giống như kẻ phụ lòng.

- Ngươi... ngươi dám không ca ngợi người ta, người ta sẽ tức giận đó! Nàng kiều kiều nũng nũng nói, giọng êm dịu có thể làm tê đến tận xương! Nàng làm ra dáng tức giận, như muốn lập tức ra tay, nhưng vừa giơ tay lên lại buông xuống, lẩm bẩm nói: - Đánh nhau mệt quá, còn không bằng đi ngủ!

Kỳ tài, là một quỷ lười mà!

Sao mà khác xa Lam Long nữ hoàng như thế? Lúc trước vị nữ hoàng kia xuất thế liền giết đến máu chảy thành sông, nhưng vị chúa này ngược lại, nằm 300 vạn năm cũng chưa ngủ đủ, hiện tại lại còn muốn ngủ.

Nhưng mà, nàng không muốn đánh, cũng không đại biểu người khác sẽ bỏ qua cho nàng.

Ầm!

Công Dương Thái Tôn chủ đạo chiến đấu, hắn phát động công kích bốn người Chu Hằng, mặc kệ bộ Thiên Kinh nào chiến thắng, đến cuối cùng chỉ còn lại mỗi mình hắn, vậy thì Thiên Kinh vẫn là của hắn!

Đây là chiến đấu giữa Thiên Kinh, nhưng đồng thời cũng là chiến đấu giữa người sở hữu.

- Lão già, có biết ngủ hay không, ngươi muốn bị đòn hả! Hồng Long nữ hoàng vừa định chạy sang một bên nghỉ ngơi, lại bị Công Dương Thái Tôn một chưởng cuốn vào chiến đấu, nàng không khỏi giận dữ. Đắc tội nàng trên lời nói thì không sao, bởi vì nàng động tay dạy dỗ người ta cũng lười, nhưng không cho nàng đi ngủ, cái này là tội lớn!

Vị nữ hoàng Long tộc cuối cùng giận dữ, trừng mắt hạnh, một cỗ long uy liền tuôn trào. - Cái gì! Công Dương Thái Tôn khựng lại, lúc trước hắn cũng cảm ứng được loại khí tức vô cùng cao quý, có một không hai từ trên người Lam Long nữ hoàng, không ngờ hiện tại lại cảm ứng được từ một người khác.

Cũng chính vì hơi thở này quá mức cao quý, mới làm hắn bỏ qua ý niệm tử chiến với Lam Long nữ hoàng,nhưng không ngờ lại nhảy ra thêm một cái.

- Quấy rối bổn nữ hoàng ngủ, tội ngươi không thể tha! Hồng Long nữ hoàng phẫn nộ, một chưởng đánh ra, hư ảnh rồng lửa hiện ra đằng sau nàng, quét về phía Công Dương Thái Tôn.

Đây là lý do giao chiến hoang đường nhất mà Công Dương Thái Tôn từng nghe. Nhưng trận chiến do hắn gây ra, hắn có thể hô ngừng hay sao?

Ầm!

Hắn vung tay chống đỡ, chiến đấu với Hồng Long nữ hoàng.

Hai người bọn họ đều là siêu Sáng Thế Đế, hiện tại đều bị áp chế đến Thăng Hoa Đế, thực lực quả nhiên khó phân cao thấp, lập tức đánh khó phân giải. Còn bên này, Khổng Ngạo Côn nhìn thẳng Đồng An Nhạc, mục đích cuộc đời hắn chính là vì chém giết kẻ thù này.

Đồng An Nhạc rất bất đắc dĩ, nhưng không có biện pháp nào, dưới cảnh giới áp chế, hắn chỉ có thể tử chiến với Khổng Ngạo Côn.

Chu Hằng lập tức trở nên không có chuyện làm.

Nếu đã thế, hắn liền giúp Huyết Hà Thiên Kinh một tay.

--- Tuy rằng bốn đại cường giả đánh tối trời tối đất, nhưng không ai trong bọn họ là kẻ ngốc. Một khi Thiên Kinh tự chủ vận chuyển, bọn họ không thể nhúng tay vào chiến đấu cấp bậc đó, bởi vậy cũng không để ý Chu Hằng.

Chỉ là một Thăng Hoa Hoàng thì có thể tạo thành gợn sóng gì?

Đáng tiếc, bọn họ đều sai rồi!

Chu Hằng lấy ra hắc kiếm, triển khai Tinh Vân Kiếm Pháp, chém nhanh!

Ầm! Ầm! Ầm!

Kiếm khí màu đen đột phá vào đoàn chiến giữa 5 đại Thiên Kinh, nơi quét qua, ngoài Huyết Hà Thiên Kinh, 4 bộ Thiên Kinh đồng loạt bị đánh bay tứ tung!

Trình tự Thiên Kinh chiến đấu là cấp bậc pháp tắc, ngay cả hiện tại không còn cảnh giới áp chế, dù cho siêu Sáng Thế Đế cũng chỉ có nước trơ mắt nhìn. Nhưng hắc kiếm lại có thể hủy diệt mọi thứ, ngay cả pháp tắc cũng có thể chém nát!

Nếu Thiên Kinh đấu lực lượng, vậy hắn quả thật không có chút tư cách nhúng tay. Nhưng pháp tắc... hắc kiếm trực tiếp chém hết pháp tắc, ở trước mặt hắn có tác dụng gì chứ!

Cái này gọi là một vật khắc một vật!

Có hắn mạnh mẽ hỗ trợ, Huyết Hà Thiên Kinh lập tức chiếm thượng phong, mục tiêu của nó rất rõ ràng, chính là công kích Thiên Kinh hệ hỏa, trước tiên phải cắn nuốt bộ Thiên Kinh bị nó khắc chế, sau đó mới dùng hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, đạt tới đại viên mãn!

- Hả, tiểu tử kia dám khi dễ Tiểu Hồng! Hồng Long nữ hoàng nối liền với Thiên Kinh hệ hỏa, lập tức cảm ứng được Thiên Kinh của mình rơi vào thế bất lợi, nàng nhún chân, muốn đánh Chu Hằng, giải vây cho Thiên Kinh.

- Khặc khặc khặc, đối thủ của ngươi là lão phu! Công Dương Thái Tôn cười quái dị, một chưởng vươn ra, công kích sắn bén mạnh mẽ trói buộc Hồng Long nữ hoàng.

Nhìn như hắn đang giúp Chu Hằng, thực ra đã sớm tính kỹ, Chu Hằng là người thực lực yếu nhất trong bọn họ, như vậy dù cho tất cả Thiên Kinh tụ tập vào hắn thì sao chứ, càng dễ cướp lấy! Ngược lại, nếu rơi vào trong tay Hồng Long nữ hoàng, người ta muốn đánh muốn đi chỉ là một ý niệm, hắn căn bản không cản được!

Cho nên hắn quyết định ra tay "giúp" Chu Hằng.

- Lão quái vật, rõ ràng linh hồn già nua, làm gì che bằng lớp da trẻ tuổi? Được, bổn nữ hoàng đánh cho ngươi đi ra! Hồng Long nữ hoàng giận dữ, nếu lão già này không cho nàng chạy, vậy nàng muốn đánh chết lão già này.

Cuối cùng nàng bùng nổ lửa giận, chiến lực vùn vụt tăng vọt!

Công Dương Thái Tôn lập tức xuất hiện vẻ vất vả, mặc dù hắn có một thần tướng xâm nhập, nhưng dù sao cũng không phải thân thể của mình, không thể hoàn toàn phát huy chiến lực - còn may là trong này áp chế cảnh giới, bằng không đánh một trận công bằng, trạng thái của hắn đối mặt với một vị siêu Sáng Thế Đế khác thì chỉ có nước thua nhanh hơn.

Nhưng tốt xấu gì, Hồng Long nữ hoàng vẫn bị hắn cuốn lấy.

Bên kia, Huyết Hà Thiên Kinh đã hoàn toàn áp chế Thiên Kinh hệ hỏa, bắt đầu cắn nuốt.

----------oOo----------

Chương 741: Tranh đoạt

Hồng Long nữ hoàng tức giận kêu oa oa, hai tay múa nhanh, các loại diệu thuật nối nhau.

Nề hà, nơi này bị Hoặc Thiên phong ấn, cao nhất chỉ có thể đánh ra công kích cấp bậc Thăng Hoa Đế, khiến nàng căn bản không thể phát huy ra chiến lực mạnh nhất. Thủy chung không thể đột phá ngăn cản của Công Dương Thái Tôn, chỉ có thể trơ mắt nhìn Huyết Hà Thiên Kinh cắn nuốt Thiên Kinh của mình.

Mấy năm nay nàng tuy rằng một mực ngủ say, nhưng một đạo linh hỏa lại sinh ra quanh người nàng. Bởi vì nàng vốn là thuộc tính hỏa, khiến cho Thiên Kinh còn ở hình thức ban đầu đối với nàng phi thường lưu luyến, chưa nhận chủ lại hơn nhận chủ.

Giấc ngủ của nàng nương theo Thiên Kinh trưởng thành, hai thứ có thể nói là có phù hợp không hiểu. Hiện tại Thiên Kinh bị cắn nuốt, trong lòng nàng như bị đao ngoáy, hoàn toàn nổi bão.

Chân Long giận dữ, không phải là nhỏ!

Công Dương Thái Tôn áp lực lại tăng, dưới công kích điên cuồng của Hồng Long nữ hoàng, trên người của hắn đã hiện ra vô số vết nứt, từng miếng da rớt xuống, thật sự giống như lúc trước Hồng Long nữ hoàng đã nói, muốn đem linh hồn của hắn sống sờ sờ đánh ra!

Ông!

Một luồng dao động kỳ dị gợn qua, Thiên Kinh hệ hỏa hoàn toàn biến mất, mà Huyết Hà Thiên Kinh thì khí thế tăng vọt. Nó cắn nuốt một bộ Thiên Kinh khác, thu được pháp tắc tự nhiên là thực lực tăng nhiều!

Chu Hằng hắc kiếm múa may, chuyển sang áp chế Thiên Kinh hệ thổ và hệ mộc, cho Huyết Hà Thiên Kinh đi dung hợp Thiên Kinh hệ kim.

Hỏa khắc kim, sau khi dung hợp Thiên Kinh hệ hỏa Huyết Hà Thiên Kinh có thể nhẹ nhàng chiến thắng Thiên Kinh hệ kim.

Khổng Ngạo Côn thoáng sửng sốt, tự nhiên cảm ứng được Thiên Kinh của mình đang ở vào trạng thái ra sao, nhưng hắn lập tức liền làm ra quyết định. Cũng không hướng về Chu Hằng phát động công kích để giải phóng cho hai bộ Thiên Kinh khác, mặc cho Huyết Hà Thiên Kinh không chút áp lực triển khai cắn nuốt dung hợp.

Mục tiêu của hắn chỉ có một, chính là giết Đồng An Nhạc. Mà 5 bộ Thiên Kinh bất kể là cái nào thắng cuối cùng, hắn vẫn có thể trực tiếp cướp lấy, cũng không phải là không có cơ hội!

Bởi vì hắn không làm gì, Huyết Hà Thiên Kinh rất nhanh liền hoàn thành dung hợp lần thứ hai!

Nuốt liền hai bộ Thiên Kinh, hiện tại cho dù là không có Chu Hằng giúp nó áp chế Thiên Kinh hệ mộc và thổ nó cũng có thể nắm chắc phần thắng. Ba đấu hai, khẳng định là thắng chắc!

Đồng An Nhạc và Công Dương Thái Tôn cũng không phát động công kích hướng Chu Hằng. Lúc này Huyết Hà Thiên Kinh đại thế đã thành, cho dù là ngăn cản hành động của Chu Hằng cũng không có khả năng ngăn cản nó hoàn thành dung hợp cuối cùng. Vậy sao không chờ 5 bộ Thiên Kinh hoàn toàn hoàn thành dung hợp, trực tiếp cướp lấy chứ?

Huyết Hà Thiên Kinh đã là thế không thể đỡ, không mất bao lâu liền cắn nuốt Thiên Kinh hệ mộc, cuối cùng đem Thiên Kinh hệ thổ cũng cắn nuốt, hoàn thành dung hợp 5 bộ Thiên Kinh!

Ông!

Bộ Thiên Kinh này ở trên không tỏa ra hào quang năm màu, cũng cắt đứt liên hệ với Chu Hằng. Nó chỉ là cắn nuốt bốn bộ Thiên Kinh khác, chân chính hòa làm một thể còn cần thời gian, giống như một đứa trẻ mới vừa ra đời.

Chính là lúc này!

Công Dương Thái Tôn, Đồng An Nhạc đồng thời thoát khỏi đối thủ của mình, chộp về phía Huyết Hà Thiên Kinh.

- Lão quái vật, muốn chạy?

- Đồng An Nhạc, hôm nay chính là tử kỳ của ngươi!

Hồng Long nữ hoàng và Khổng Ngạo Côn đều đuổi theo. Bọn họ đều bởi vì đối thủ của mình mà động chân hỏa, mà không giống như hai người Công Dương Thái Tôn chỉ muốn cướp lấy Thiên Kinh.

Chu Hằng cũng gia nhập vòng chiến, hắc kiếm múa may, không chỗ nào không chém.

Tình thế đối với hắn có lợi nhất, tuy rằng hắn hiện tại tạm thời mất khống chế đối với Huyết Hà Thiên Kinh, nhưng chỉ cần Huyết Hà Thiên Kinh sống lại khẳng định sẽ tự động thuộc về hắn. Bộ Thiên Kinh này dám không coi lời nói của Hoặc Thiên ra gì sao?

Cho nên, hắn chỉ cần kéo dài thời gian là được.

Năm người đại chiến, bọn họ đều không có minh hữu, giữa lẫn nhau đều là đối thủ cạnh tranh thậm chí kẻ địch. Tự nhiên là tận tình oanh kích, trong lúc ra tay căn bản không cần cố kỵ!

- Giết tiểu tử này trước! Công Dương Thái Tôn kêu gọi Đồng An Nhạc, bọn họ đều bị một người kiềm chế, một đấu một căn bản không có khả năng tuyệt sát Chu Hằng. Mà chỉ cần Huyết Hà Thiên Kinh sống lại, khả năng một lần nữa lọt vào tay Chu Hằng cũng cao nhất.

Chỉ cần giết Chu Hằng, như vậy bốn người bọn họ đều đứng trên cùng một vạch xuất phát. Tranh đoạt Thiên Kinh liền xem thủ đoạn mỗi người.

Hồng Long nữ hoàng và Khổng Ngạo Côn hiển nhiên không thể liên hợp, bởi vậy Công Dương Thái Tôn có thể liên thủ chỉ có thể là Đồng An Nhạc.
- Được! Đồng An Nhạc quyết định thật nhanh. Ở bên ngoài hắn có thể một tay trấn chết Chu Hằng mấy trăm lần, nhưng ở nơi này hắn phải liên thủ với người khác, khiến hắn rất có loại cảm khái hổ xuống đồng bằng.

- Ngươi giúp lão phu chắn mấy chiêu trước!

Công Dương Thái Tôn trầm giọng nói. Hắn phải hoàn toàn rảnh tay, nếu không căn bản không có khả năng giết chết Chu Hằng. Dù sao hắn hiện tại chỉ có lực lượng của Thăng Hoa Đế.

Đồng An Nhạc sau khi cân nhắc lợi hại một chút, nói: - Tốt!

Hắn hai đấm phồng lên, phân biệt đánh về phía Khổng Ngạo Côn và Hồng Long nữ hoàng.

Công Dương Thái Tôn lập tức áp lực tan hết, một vùng hào quang màu xanh nhộn nhạo, vô số dây mây màu xanh chậm rãi sinh ra đầy trời, hướng về phía Chu Hằng quấn quanh.

Chu Hằng thét dài một tiếng, hắc kiếm đẩy ra, kiếm khí màu đen cuồn cuộn mãnh liệt, đem những dây mây xanh chém nát toàn bộ.

Hắn bây giờ là Thăng Hoa Hoàng 13 tướng, lực lượng có thể sánh với Thăng Hoa Đế 2 tướng. Lại phối hợp tiên thuật hắn nắm giữ, cho dù là Thăng Hoa Đế đỉnh cũng có thể chiến thắng dễ dàng. Có thể chiến Thăng Hoa Đế 9 tướng, 10 tướng mà không bại.

Nhưng Công Dương Thái Tôn có thần tướng của Độc Cô Huyền nhập chủ, có được lực lượng ít nhất của Thăng Hoa Đế 14 tướng. Lại càng bởi vì nắm giữ một bộ Thiên Kinh, chiến lực vô cùng khủng bố, tuyệt đối là cường đại nhất trong cấp bậc Thăng Hoa Đế.

Đây căn bản không phải là Công Dương Thái Tôn, chỉ có thể tính là một phân thân của Độc Cô Huyền.

Chu Hằng chợt rơi vào thế hạ phong, khí thế của hắn không ảnh hưởng được một vị siêu Sáng Thế Đế! Nhưng hắn không hề sợ hãi, tay trái lại rung, tế ra Bách Quỷ Kiếm. Trong lúc thổi quét, từng đạo linh lực quỷ vật xuất hiện, mỗi cái đều có được lực lượng cấp bậc Thăng Hoa Đế 2 tướng.

Hắn không cần thủ thắng, chỉ cần hắn kéo dài thời gian, đợi cho Huyết Hà Thiên Kinh hoàn thành dung hợp là có thể chạy.

Công Dương Thái Tôn khẩn trương, kéo dài như vậy tuyệt đối không phải là chuyện tốt gì! Nhưng linh lực quỷ vật Chu Hằng triệu tập ra đạt tới trình độ Thăng Hoa Đế 2 tướng, số lượng lại càng tầng tầng bất tận, khiến hắn đều có loại cảm giác đau đầu.

Mấu chốt là, hắn tiêu hao không nổi. Ai biết Huyết Hà Thiên Kinh lúc nào sẽ hoàn thành dung hợp cuối cùng.

- Độc Cô Huyền, sao ngươi còn chưa giết tiểu tử kia! Đồng An Nhạc quát, hắn áp lực quá lớn, Khổng Ngạo Côn hoàn toàn chính là đang liều mạng với hắn. Mà Hồng Long nữ hoàng chính là siêu Sáng Thế Đế, cho dù lực lượng bị áp chế thì chiến lực cũng đáng sợ phi thường.

Hắn chắn không được quá lâu, toàn thân đã đẫm máu.

Công Dương Thái Tôn rống giận, hắn vươn tay rạch trên trán một cái, một vòi máu tươi trào ra, hóa thành một đám sương mù màu xanh. Bốp bốp từng đạo pháp tướng chấn vỡ, lần lượt dung hợp vào trong cơ thể hắn.

Hơi thở của hắn lập tức điên cuồng tăng lên, đạt tới độ cao 16 thậm chí 18 tướng! Tăng lên như vậy hoàn toàn hủy diệt tương lai của Công Dương Thái Tôn làm giá phải trả. Một khi thần tướng của Độc Cô Huyền rời đi, Công Dương Thái Tôn đừng nói tu vi rút lui, chính là có thể sống sót hay không đều chưa biết chắc.

Độc Cô Huyền chỉ sợ chưa từng chân chính coi Công Dương Thái Tôn là đồ đệ, nếu không nhất định không có khả năng đem thần tướng nhập chủ thân thể của đồ đệ, càng dùng loại phương thức có tính hủy diệt này đề cao lực lượng.

Nhưng ở trong thời gian ngắn, "Công Dương Thái Tôn" lại gần như có thể vô địch!

Lực lượng 18 tướng đã sắp đánh xuyên vách ngăn của Sáng Thế Cảnh, lực lượng như vậy thật sự khủng bố!

Chu Hằng lập tức cảm nhận được áp lực cực lớn, Thăng Hoa Đế 18 tướng cộng thêm Thanh Mộc Thiên Kinh, đây là lực phá hoại có tính hủy diệt!

Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

Linh lực quỷ vật căn bản không thể gần người Công Dương Thái Tôn, chỉ cần vừa tiếp xúc là sẽ tự động vỡ nát. Hiện tại lực lượng của hắn thật sự quá cường đại, một luồng dao động là có thể hủy diệt Thăng Hoa Đế 2 tướng.

- Đi chết đi! Công Dương Thái Tôn cười to. Chỉ cần giết Chu Hằng, hắn có chín phần nắm chắc đoạt được Thiên Kinh.

Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình xẹt qua cấp tốc, mục đích của hắn cũng đồng dạng rõ ràng, chính là kéo dài thời gian.

Năm người chia làm hai chiến đoàn, Chu Hằng đấu Công Dương Thái Tôn, Đồng An Nhạc thì độc chiến Hồng Long nữ hoàng và Khổng Ngạo Côn. Chu Hằng cố nhiên rơi vào hạ phong, tình huống của Đồng An Nhạc lại càng thêm không ổn!

Hắn chỉ là Sáng Thế Đế, nhưng Hồng Long nữ hoàng lại là siêu Sáng Thế Đế. Hai người cố nhiên bởi vì cảnh giới áp chế mà kéo gần lại không ít chênh lệch, nhưng cùng là Thăng Hoa Đế cũng có khác biệt về số lượng pháp tướng. Ở điểm này hiển nhiên Hồng Long nữ hoàng hơi thắng một bậc.

Càng mấu chốt chính là, Hồng Long nữ hoàng có được huyết thống Long tộc, long uy phát ra chiến lực tăng vọt, tuyệt đối thắng hơn Đồng An Nhạc!

Ngoài ra, còn có một Khổng Ngạo Côn như liều mạng, chiêu nào chiêu nấy không tiếc lưỡng bại câu thương!

Khổng Ngạo Côn chịu liều mạng, Đồng An Nhạc lại không chịu! Hắn là Sáng Thế Đế, đối phương lại chỉ là Sáng Thế Hoàng, hắn làm sao cam tâm bồi tiếp đối phương phát điên? Chỉ cần rời khỏi nơi này, hắn lật tay một cái là có thể trấn áp Khổng Ngạo Côn!

Kể từ đó, Đồng An Nhạc sao có thể không rơi xuống hạ phong, sao có thể không tràn ngập nguy cơ?

Công Dương Thái Tôn căn bản không quan tâm, hắn hiện tại chỉ muốn chém giết Chu Hằng, tránh cho Huyết Hà Thiên Kinh đột nhiên "thức tỉnh" một lần nữa nhận Chu Hằng làm chủ. Hắn là siêu Sáng Thế Đế nhập chủ, nếu không tiếc tự hủy chính mình, chưa giết người trước hủy mình, chiến lực này tăng lên cao có thể khinh thường?

Hắn hoàn toàn áp chế Chu Hằng, đem khu vực hoạt động của Chu Hằng khống chế đến càng ngày càng nhỏ, trên mặt không khỏi hiện lên biểu tình khát máu. Hắn có nắm chắc trong vòng trăm chiêu đánh chết thiên kiêu trẻ tuổi này.

- Lão quái vật xem chiêu! Một tiếng nũng nịu, Hồng Long nữ hoàng đã một chưởng bổ tới.

Công Dương Thái Tôn giận dữ. Đồng An Nhạc là làm sao vậy, không phải nói hắn kiềm chế sao? Tại sao lại để Hồng Long nữ hoàng công tới? Hắn vội vàng ra tay chống đỡ, công kích của Hồng Long nữ hoàng hắn sao dám hứng chịu?

Kể từ đó, Chu Hằng lập tức thoát khốn.

- Đồng An Nhạc, ngươi làm ăn kiểu gì thế? Công Dương Thái Tôn lửa giận rất lớn.

Đồng An Nhạc cũng rất oan, Công Dương Thái Tôn làm sao bỏ thời gian dài như vậy đều không thể xử lý Chu Hằng? Muốn hắn một mình chống đỡ hai đại cường giả, hắn làm sao có thể chống đỡ được lâu như vậy?

- Lão già ngươi, thật sự là không có một chút tác dụng! Đồng An Nhạc cũng không sợ Công Dương Thái Tôn, hoặc là nói Độc Cô Huyền. Bởi vì Đồng gia cũng không phải là không có nhân vật siêu Sáng Thế Đế, mà hắn và Công Dương Thái Tôn liên thủ cũng là tạm thời, cuối cùng vẫn phải vì tranh đoạt Thiên Kinh mà phản nhau.

Hắn lại làm sao chịu thật sự bán mạng vì Công Dương Thái Tôn?

- Tiểu nhi vô tri! Công Dương Thái Tôn ngửa mặt thở dài. Chu Hằng chưa trừ, hậu hoạn vô cùng! Làm sao Đồng An Nhạc rồi lại tầm nhìn hạn hẹp như vậy?

Năm người lại nổi hỗn chiến, lại chiến đến trời đất âm u. Đúng vào lúc này, Huyết Hà Thiên Kinh đột nhiên phóng ra hào quang năm màu mãnh liệt, hơi thở tối cao lưu chuyển, khiếp sợ lòng người!

Bộ Thiên Kinh này hoàn thành dung hợp!

Chương 742: Một chỉ định thiên hạ

Huyết Hà Thiên Kinh không còn là bộ dạng đường cong màu máu lúc trước nữa, màu sắc cũng không còn là màu đỏ như máu mà tỏa ra hào quang năm màu. Hình thể thì hoàn toàn nhìn không ra, cũng chỉ là một đoàn hào quang không ngừng biến ảo mà thôi.

Sau khi ngẩn ra một lát, Công Dương Thái Tôn dẫn đầu ra tay, vọt người mà lên chộp về phía Huyết Hà Thiên Kinh trên bầu trời.

Ông!

Huyết Hà Thiên Kinh chấn động ra một luồng dao động tối cao, Công Dương Thái Tôn lập tức bị đánh bay ra ngoài.

Đây tuyệt đối không phải là lực lượng, bởi vì nơi này bị phong ấn lực lượng, cao nhất cũng chỉ có thể đạt tới Thăng Hoa Đế. Mà cho dù là Thăng Hoa Đế 21 tướng đều rất khó đem Công Dương Thái Tôn đánh bay như thế, bởi vì hắn đã đến rất gần trình tự này.

Pháp tắc!

Hoặc Thiên phong ấn lực lượng nơi này, nhưng cũng không cấm chế vận dụng pháp tắc. Dường như vị thiên nữ tuyệt thế này đã sớm dự liệu sẽ có một màn này phát sinh.

Ba người Đồng An Nhạc đều khẽ nhíu mày, tình huống dường như có chút thoát khỏi khống chế.

Vút Huyết Hà Thiên Kinh nhoáng lên một cái, luồng hào quang năm màu này bắn mạnh vào trong cơ thể Chu Hằng, trong nháy mắt hào quang không phát sinh nữa.

Thân thể Chu Hằng chấn động, dường như bỗng nhiên nhìn thấy một vùng trời mới.

- Một đám vô tri! Công Dương Thái Tôn cực giận quát, hai mắt hung tợn, thân thể thuộc về Công Dương Thái Tôn, bản năng đối với Chu Hằng tràn ngập cừu hận, mà thần thức thay thế thì càng muốn cướp lấy Huyết Hà Thiên Kinh.

Hắn lại nhào tới, đánh tới Chu Hằng.

Nếu Thiên Kinh một lần nữa nhập chủ, như vậy Thiên Kinh liền không thể tự chủ vận chuyển, uy lực của nó có thể xem nhẹ bất kể. Mà thực lực của Chu Hằng, hắc hắc, tuy rằng tiểu tử này rất yêu nghiệt, nhưng hắn đã trả ra giá lớn tiền trình đều hủy, trong Thăng Hoa Đế tuyệt đối vô địch!

Hắn muốn đánh chết Chu Hằng, cho Thiên Kinh một lần nữa chọn chủ. Mà hắn vốn là chủ nhân của Thanh Mộc Thiên Kinh, nếu Huyết Hà Thiên Kinh cắn nuốt Thanh Mộc Thiên Kinh tất nhiên cũng sẽ bị ảnh hưởng của Thanh Mộc Thiên Kinh, khả năng một lần nữa nhận hắn làm chủ tương đương cao.

Dung hợp một giới Thiên Kinh, pháp tắc này đã tương đương viên mãn, đủ để cho hắn ngày sau phi thăng Minh giới vẫn như cũ uy phong bá đạo.

Một chưởng bổ đến, hào quang màu xanh lưu chuyển, uy thế vô cùng!

Nhưng Chu Hằng không ngờ lại nhắm mắt lại, đối với chuyện này không hề có phản ứng. Dường như Thiên Kinh vào cơ thể cũng là hắn biến ngu ngốc!

- Thiên Kinh là của ta! Đồng An Nhạc cũng nhào ra, hắn và Công Dương Thái Tôn hợp tác chỉ là vì tiện cướp lấy Huyết Hà Thiên Kinh mà thôi, mà từ hiện tại mà xem lo lắng lúc trước căn bản là dư thừa!

Cũng đúng. Cho dù dung hợp một giới Thiên Kinh thì lại thế nào, tiểu tử kia bản thân chỉ là Thăng Hoa Hoàng, thời gian lại ngắn như vậy, lại có thể từ trong Thiên Kinh đạt được chỗ tốt gì?

Chỉ là làm đồ cưới cho người khác mà thôi!

- Đồng An Nhạc... Khổng Ngạo Côn chính là nhắm thẳng vào hắn, mối hận giết tình nhân vượt qua hết thảy.

Hồng Long nữ hoàng cũng thân hình chợt nhoáng lên, chộp về phía Chu Hằng. Nàng lười là lười, nhưng chí bảo Tiên giới để ngay trước mắt, nàng làm sao có thể trơ mắt nhìn?

Bốn bóng người nhao nhao vồ tới!

- Dừng lại! Chu Hằng đột nhiên nói. Ông quanh mình hắn bỗng nhiên xuất hiện một quầng sáng màu vàng đất.

Bùng! Bùng! Bùng! Bùng!

Công kích đánh tới, lại bị quầng sáng này hấp thu sạch. Ba người Công Dương Thái Tôn cũng đều bị quầng sáng bắn trở về, mà Khổng Ngạo Côn thì nhân cơ hội liên tục oanh kích Đồng An Nhạc, khiến cho đối phương đổ máu không ngừng!

Đây... đây là chuyện gì xảy ra?

Đồng An Nhạc tạm thời không tới giằng co Chu Hằng, Công Dương Thái Tôn và Hồng Long nữ hoàng thì lộ ra vẻ kinh ngạc tuyệt đối.

Bọn họ rời khỏi nơi này nhưng đều là siêu Sáng Thế Đế, nhưng một màn trước mắt lại khiến bọn họ hoàn toàn không thể lý giải. Một quả tim lại càng trong lúc vô tình lạnh đi. Lúc này còn làm sao cướp lấy Thiên Kinh?

Chu Hằng chợt mở mắt, khóe miệng lộ ra một nụ cười.

Huyết Hà Thiên Kinh sau khi dung hợp đã phát sinh biến hóa về bản chất. Ngũ hành tương sinh, trở thành hỗn độn!

Từ hiện tại trở đi, Huyết Hà Thiên Kinh đã không thể xưng là Huyết Hà Thiên Kinh!

Hỗn Độn Thiên Kinh! Hắn là chủ của Thiên Kinh, người khác không nhìn thấy bộ dạng của Thiên Kinh nhưng hắn lại có thể. Dưới hào quang năm màu là một mảnh hỗn độn, có thể diễn hóa hết thảy!

Thiên Kinh sau khi dung hợp, Hỗn Độn Thiên Kinh tạm thời có một cỗ lực lượng dư thừa có thể cung cấp cho hắn chi phối. Đây là lực lượng sai khiến pháp tắc! Tuy rằng cỗ lực lượng này chỉ có thể cho hắn chi phối một lát, đợi sau khi Hỗn Độn Thiên Kinh hoàn toàn ổn định lại, cỗ lực lượng này sẽ biến mất. Nhưng trong khoảng thời gian này Chu Hằng lại có thể chân chính vận dụng pháp tắc.

Giống như là Hoặc Thiên!

Đương nhiên, cho dù là Hỗn Độn Thiên Kinh cũng không phải là ngũ hành đầy đủ chân chính, bởi vì pháp tắc ngũ hành 5 bộ Thiên Kinh này vốn ẩn chứa cũng không hoàn chỉnh, sau khi dung hợp lại tự nhiên cũng không có khả năng hoàn chỉnh.

Chu Hằng đối với nắm giữ pháp tắc xa không thể so sánh với Hoặc Thiên, nhưng đối với vẻn vẹn vài siêu Sáng Thế Đế, đặc biệt là lực lượng nơi này còn bị áp chế đến Thăng Hoa Đế, vậy thật sự là dễ như trở bàn tay.

Hơn nữa, điều này cũng làm hắn có thể quen thuộc pháp tắc trước thời hạn, đối với về sau toàn diện nắm giữ Hỗn Độn Thiên Kinh nhưng là có chỗ tốt lớn lao.

Lĩnh ngộ như vậy chỉ là chuyện trong nháy mắt, Chu Hằng lại làm sao có thể không cười?

Nhưng nụ cười này rơi vào trong mắt của Công Dương Thái Tôn và Hồng Long nữ hoàng lại trở thành trào phúng lớn lao. Hồng Long nữ hoàng còn đỡ, nàng quá lười, lười đến ngay cả tức giận đều là có thể tiết kiệm thì tiết kiệm. Nhưng Công Dương Thái Tôn không thể nhịn!

Vô luận là bản năng thân thể hắn hay là Độc Cô Huyền nhập chủ, đều có một vạn lý do thống hận Chu Hằng.

- Thăng Hoa Hoàng cỏn con, lão phu cũng không tin ngươi có thể lật trời! Công Dương Thái Tôn lạnh lùng nói, thân hình bắn lên, cuốn lên hào quang màu xanh đầy trời, hướng về phía Chu Hằng lại trấn qua.

- Định! Chu Hằng thò tay phải ra, ngón trỏ điểm hướng Công Dương Thái Tôn, một màn quỷ dị lập tức xuất hiện. Không hề nhìn thấy bất kỳ lực lượng lưu chuyển, nhưng thân thể của Công Dương Thái Tôn lại bị hoàn toàn giam cầm.

Hồng Long nữ hoàng lập tức kêu một tiếng, kìm lòng không đậu lùi vài bước. Mà chiến đấu giữa Đồng An Nhạc và Khổng Ngạo Côn cũng ngừng lại.

Điều này vượt ra khỏi phạm trù bọn họ lý giải!

Pháp tắc, nhất định là pháp tắc!

Bọn họ một người là siêu Sáng Thế Đế, một là Sáng Thế Đế, người thứ ba tuy rằng cảnh giới hơi thấp nhưng xuất thân từ gia tộc siêu Sáng Thế Đế lại làm sao có thể chưa từng nghe nói một số chuyện của Minh giới?

Kinh ngạc qua đi, bọn họ ngay lập tức nghĩ tới pháp tắc!

Nhưng một Thăng Hoa Hoàng có thể vận dụng pháp tắc sao? Đây không phải là tồn tại siêu Sáng Thế Đế trở lên mới có thể vận dụng sao?

Ba người đều bị chấn đến đầu óc choáng váng, trong lúc nhất thời không thể nảy ra ý tưởng gì.
- Đáng ghét! Thân thể của Công Dương Thái Tôn bị một cỗ lực lượng vô danh giam cầm, mặc hắn có được lực lượng gần như Sáng Thế Vương thì lại thế nào, căn bản không thể tránh thoát. Hắn đại hận, lúc trước cho Chu Hằng quá nhiều cơ hội, dẫn đến cục diện hiện tại!

Hắn cũng không biết Chu Hằng đối với vận dụng pháp tắc chỉ là tạm thời, chỉ biết là Hoặc Thiên cũng có thể vận dụng pháp tắc. Theo hắn thấy đây là năng lực sau khi dung hợp một giới Thiên Kinh.

Hâm một, ghen tị, hận!

Nhưng không quan hệ, chân thân của hắn đã đi chém giết Hoặc Thiên, dưới đòn đánh lén nữ nhân kia cho dù nắm giữ pháp tắc thì lại thế nào. Vẻn vẹn Nguyệt Minh Vương còn không phải là động một cái là chết? Hắn vẫn có thể đạt được một bộ Thiên Kinh sau khi dung hợp, đồng dạng có thể nắm giữ pháp tắc!

Dung hợp một giới Thiên Kinh chính là chủ của một giới!

Cho dù là Minh giới có người xuống lại như thế nào, đi tới Tiên giới thì phải chịu pháp tắc thiên địa của Tiên giới ước thúc. Ở trước mặt pháp tắc công kích của hắn còn không phải là chết ngay lập tức!

- Tiểu tử, ngươi may mắn đạt được Thiên Kinh, nhưng sư tỷ của ngươi lại không có vận khí tốt như vậy. Chân thân của lão phu lúc này khẳng định đã chém giết nàng! Ha ha ha!

Công Dương Thái Tôn cười to, dù sao đây lại không phải là thân thể của hắn, tổn thất cũng chỉ là một cỗ thần tướng, hắn còn có thể tu luyện lại.

Chu Hằng mỉm cười nói: - Nói cho ngươi biết một tin tức bất hạnh, cấm chế nơi này chính là... sư tỷ của ta bày ra. Nếu như chân thân của ngươi đã đắc thủ, cấm chế nơi này không phải là nên biến mất?

- Cái gì! Công Dương Thái Tôn lập tức sắc mặt đại biến. Trong thân thể của hắn cất giấu một linh hồn vô cùng già nua, có thể rất rõ ràng phán đoán Chu Hằng nói có phải là lời thật hay không.

Chu Hằng nhún nhún vai, nói:

- Nếu cấm chế nơi này chưa tiêu, mà chân thân của ngươi hiển nhiên đã sớm động thủ, như vậy kết quả chỉ có một chân thân của ngươi đã ngỏm!

- Phụt... Công Dương Thái Tôn lập tức phun ra một búng máu. Nếu như cấm chế nơi này quả thật là Hoặc Thiên bày ra, suy đoán này là tương đương hợp tình hợp lý.

Xong, chân thân của hắn xong rồi! Mà nếu hiện tại thần tướng cuối cùng này cũng bị tiêu diệt, hắn sẽ hoàn toàn biến mất khỏi thiên địa này.

- Ở Giác Đấu Trường đã nói với ngươi rồi, kiếp sau làm một người tốt! Chu Hằng dùng ngón tay điểm xuống: - Hiện tại lời này nhưng là cùng nói với hai thầy trò ngươi, nhớ kỹ!

Bùng!

Lực lượng pháp tắc cuốn qua, Công Dương Thái Tôn trong nháy mắt hóa thành mưa máu, mà thần tướng của Độc Cô Huyền cũng căn bản không có đường giãy giụa, đồng dạng tan biến!

Chu Hằng xoay người lại, khẽ mỉm cười nhìn về phía ba người Đồng An Nhạc. Nhưng nụ cười này rơi vào trong mắt ba người lại giống như ác ma, khiến cho bọn họ không tự chủ toàn thân phát lạnh.

Công Dương Thái Tôn thân xác chưa lạnh!

Ông đúng lúc này, không gian chợt run lên, còn không chờ bọn họ xoay chuyển ý niệm, bọn họ đã về tới vùng đất lửa cũ. Tuy nhiên, Thiên Kinh hệ hỏa đã bị dung hợp, lực lượng lửa nơi này đang nhanh chóng biến mất.

Đồng An Nhạc sau khi thoáng sững sờ lập tức quay đầu bỏ chạy!

Cảnh tượng Công Dương Thái Tôn tử vong đã khiến hắn trái tim hoàn toàn băng giá, căn bản không có dũng khí cùng Chu Hằng chiến một trận.

- Đồng An Nhạc, ngươi chạy không thoát! Khổng Ngạo Côn vội vàng đuổi theo.

Hồng Long nữ hoàng mắt đẹp khẽ chuyển, nàng cũng định chuồn.

- Lam Long nữ hoàng ở chỗ ta, không định gặp màng một chút sao? Chu Hằng vào lúc này lại đột nhiên nói.

- Cái gì! Bước chân Hồng Long nữ hoàng vừa nâng lên lập tức để xuống.

- Ngươi nghe thấy rồi! Chu Hằng mỉm cười, trong lòng lại âm thầm thở dài, hắn không thể vận dụng pháp tắc nữa!

Trong lòng hắn có mất mát mãnh liệt, lúc trước hắn giống như là thiên thần, đừng nói chỉ là Thăng Hoa Đế, cho dù siêu Sáng Thế Đế xuất hiện hắn đều có thể áp chế bằng một ý niệm. Cái loại cảm giác nắm giữ hết thảy này bỗng nhiên mất đi, khiến hắn cực độ không thích ứng.

Tuy nhiên hắn lập tức điều chỉnh tâm tính của mình. Loại lực lượng này dù sao không thuộc về hắn, mất đi thì lại làm sao, hắn sẽ có một ngày có thể đạt tới cảnh giới này!

Hắn tại sao muốn gọi Hồng Long nữ hoàng lại, bởi vì hắn sợ vị nữ hoàng Long tộc này giết được 3 triệu năm trôi qua sẽ tâm tình kịch biến giết lung tung trút giận! Hắn muốn đem Hồng Long nữ hoàng khống chế ở bên cạnh Hoặc Thiên, do vị thiên nữ tuyệt thế kia tới quản thúc hai nữ hoàng Long tộc.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau