KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 731 - Chương 735

Chương 733: Cực diễm địa quả

- Cực Diễm Địa Quả! Băng Tâm Trúc dù có tu vi định lực như thế vẫn cả kinh kêu lên, may mà Chu Hằng phản ứng nhanh phất tay một cái, vận chuyển tiểu phù văn công kích bao quanh phá tan thanh âm này của nàng.

- Đừng kích động! Chu Hằng vỗ vỗ vai của nàng, trong số hỏa diễm nhân phía dưới đúng là không thiếu Thăng Hoa Hoàng, cũng có mấy khí tức vô cùng cao thâm, khẳng định là Thăng Hoa Đế!

Nếu như bị họ phát hiện, thì sẽ rất khó cướp đoạt bảo vật!

Băng Tâm Trúc cũng chỉ vì quá mức kích động, vội vàng gật gật đầu, tỏ vẻ sẽ không tái phạm sai lầm như vậy.

- Cực Diễm Địa Quả này đến tột cùng là thứ tốt gì, có thể được nàng coi trọng như vậy? Chu Hằng ngạc nhiên hỏi.

- Đương nhiên là linh quả thiên địa! Băng Tâm Trúc trợn mắt nói.

"Tiểu cô nương này, còn muốn đánh đòn hay sao?" Chu Hằng lộ ra vẻ cười xấu xa, đưa tay phải ra, thẳng đụng tới mông Băng Tâm Trúc, năm ngón tay siết lại, chính là bóp mạnh một cái.

Sắc mặt Băng Tâm Trúc vô cùng thuần khiết, nàng tuyệt đối không nghĩ tới Chu Hằng ở vào thời điểm này mà còn dám chớt nhả với nàng, đúng là một chút phòng bị cũng không có! Thể chất của nàng quá mức mẫn cảm, tuy rằng vô cùng xấu hổ, nhưng lại có một loại khoái ý không cách nào hình dung lan tràn trong thân thể, làm cho cả người nàng đều run rẩy.

Tên khốn này mới vừa rồi còn bảo mình đừng kích động, nhưng hắn làm như vậy, sao mình có thể không kích động?

Nhưng nàng cố nhịn không thể phản kháng, né tránh thì sẽ dẫn tới chú ý của đám hỏa diễm nhân ở phía dưới, đến lúc đó bọn họ cũng chỉ có bị buộc phải chiến một trận, có thể cướp đoạt được Cực Diễm Địa Quả hay không còn là một ẩn số chưa biết.

Tên khốn nạn mà! Nhất định hắn biết rõ như thế, cho nên mới có hành động như vậy!

Băng Tâm Trúc dùng sức trừng mắt nhìn Chu Hằng, định dùng ánh mắt xem thường để Chu Hằng biết khó mà lui.

Chu Hằng vuốt bờ mông nhỏ của nàng, vểnh lên vểnh lên săn chắc, xúc cảm thật tuyệt vời tới cực điểm, khiến hắn hoàn toàn yêu thích không buông tay. Hắn dùng thần thức nói: - Người vợ ngoan! Nàng còn chưa nói ra Cực Diễm Địa Quả có công dụng gì vậy?

Băng Tâm Trúc đâu còn dám làm eo với Chu Hằng nữa, vội nói: - Chỉ có Liệt Diễm Chi Địa mới có thể sinh ra Cực Diễm Đằng, ít nhất phải 3 vạn năm mới có thể thành thục, sau đó 5 vạn năm kết quả: chính là Cực Diễm Địa Quả. Bởi vì quả này ngay từ đầu là sống ở dưới đất, chỉ có sau khi thành thục mới theo dây mây mẹ mọc ra mặt đất, lại cần sinh trưởng lâu thêm 2 vạn năm!

- Đây là cấp bậc tiểu thánh dược, là một loại đại bổ đối với bất kỳ Sáng Thế Đế nào, có thể giúp cho bọn họ tiến thêm một bước chạm tới huyền bí của cảnh giới!

- Đối với Thăng Hoa Cảnh thì một quả Cực Diễm Địa Quả gần như có thể tăng lên một cảnh giới!

Chu Hằng gật đầu, không trách được những hỏa diễm nhân này tràn đầy kính sợ đối với Cực Diễm Địa Quả, mà ở địa phương nơi này vốn trước giờ hẳn không có truyền thừa võ đạo, cũng có thể xuất hiện Thăng Hoa Đế!

Khẳng định là bọn họ hết đời này qua đời khác sinh trưởng ở trong này, có vài người đã may mắn ăn vào Cực Diễm Địa Quả, trở thành Thăng Hoa Đế!

Thậm chí... trong bọn họ còn có Sáng Thế Vương, chỉ là lực lượng pháp tắc bị Hoặc Thiên giam cầm, hiện tại chỉ có thể phát huy ra lực lượng Thăng Hoa Đế.

Nhưng Cực Diễm Địa Quả tác dụng cường đại như vậy, khoản mua bán này là nhất định phải làm!

- Ta hai ngươi một! Băng Tâm Trúc nói với Chu Hằng.

- Cô nương này còn là con gái chưa xuất giá đã có lòng tham như vậy ư! Không được! Ta hai nàng một! Chu Hằng vội lắc đầu, nói.

- Ngươi chiếm tiện nghi ta nhiều như vậy, nhường cho ta ăn thêm một trái cũng không chịu ư? Đồ keo kiệt!

Băng Tâm Trúc lườm hắn một cái quyến rũ nhưng đầy ý xem thường.

Khoan hãy nói, bởi vì từ trước đến nay nàng với diện mạo trong sáng nhưng lạnh lùng gặp người, một cái lườm mắt này thật sự là phong tình vạn chủng, làm cho tim gan của Chu Hằng không tự chủ đập nhanh một trận. Thế nhưng đầu có thể cắt, máu chảy thành sông, chủ quyền của nam nhân không thể vứt bỏ!

Hắn kiên quyết lắc đầu, nói: - Đừng tưởng rằng ta không biết đây là nàng đánh chủ ý gì! Không phải là nàng muốn ở cảnh giới áp chế ta, rồi đánh ngược ta một trận sao? Ha ha... Một ngày nàng bị ta đặt ở dưới thân, cả đời này đều chỉ có thể bị ta đặt ở dưới thân!

Băng Tâm Trúc bị hắn nói lưu manh như vậy, xấu hổ đến sắc mặt đỏ rực, càng thêm buồn bực, thật vất vả tung ra chiêu nhõng nhẽo, không ngờ tên khốn này không thèm nhìn! Tức chết nàng mà!

Như nàng và Chu Hằng thực ra đều không cần lo lắng vấn đề tốc độ tu luyện, chỉ là nàng bị Chu Hằng khi dễ quá thảm, lúc này mới định mượn hiệu lực của Cực Diễm Địa Quả ép ngược lại Chu Hằng một phen!

Nàng đi vào nơi này mục đích cũng không phải là Thiên Kinh, mà vì thánh dược!

- Mỗi người một nửa! Nàng lui mà cầu hòa.

- Hôn ta một cái, ta sẽ đáp ứng nàng! Chu Hằng cò kè mặc cả.- Dựa vào cái gì? Băng Tâm Trúc tức giận giá giá nắm tay nhỏ nhắn. Tên này còn nhân lúc cháy nhà đi hôi của như thế!

- Chỉ bằng vào ta lợi hại hơn nàng, xuất ra lực nhiều hơn, vốn phải chia được 2 trái linh quả, hiện tại chia phân nửa với nàng, nhất định nàng phải có điều biểu hiện đền bù chứ?

- ... Nam nhân không thể nhỏ mọn như vậy!

- Anh em ruột thịt còn trắng trợn tính sổ nhau! Rốt cuộc nàng có hôn hay không, không hôn thì quên đi, một quả! Chu Hằng hạ thông điệp sau cùng.

Băng Tâm Trúc thật không làm sao được! Nếu để cho Chu Hằng ăn nhiều hơn một quả Cực Diễm Địa Quả, chẳng phải là sẽ vượt qua mình một cảnh giới sao? Vậy không phải nàng vẫn luôn không là đối thủ của Chu Hằng? Tên khốn đáng ghét mà! Đoan chắc mình không thể cự tuyệt mà!

- Được! Ta đáp ứng! Nàng oán hận gật đầu.

- Vậy hôn đi! Chu Hằng chỉ chỉ miệng mình.

- Hiện tại ư? Không được! Băng Tâm Trúc vội vàng lắc đầu: - Chờ sau khi lấy được Cực Diễm Địa Quả!

- Ta sợ đến lúc đó nàng chơi xấu, nếu đồng ý thì hôn bây giờ đi! Nếu không quá thời hạn trở thành hủy bỏ giao kèo! Chu Hằng cũng lắc đầu, thái độ rất kiên quyết.

Băng Tâm Trúc oán hận nhìn Chu Hằng, một lát sau cuối cùng nàng thỏa hiệp, nói: - Bây giờ hôn cũng được, nhưng ngươi phải nhắm mắt lại, không cho phép nhìn!

- Được! Chu Hằng nhắm hai mắt lại.

Băng Tâm Trúc do dự một chút, chậm rãi ngẩng đầu xích tới gần.

- Này...

Khi môi của nàng sắp đến gần miệng Chu Hằng, không ngờ Chu Hằng đột nhiên mở ra hai mắt, không đợi nàng lùi bước đã ôm choàng lấy nàng, hôn vào môi của nàng.

Bốn bờ môi lập tức đan vào một chỗ.

Băng Tâm Trúc trong đầu trống rỗng, cũng không thể dâng lên ý niệm gì.

Chu Hằng thì sau một hồi hôn quá chừng nghiện, lúc này mới hài lòng lui binh, nói: - Phản ứng ngơ ngác, tuy nhiên có thể cải tiến, lần sau chú ý phối hợp đấy!

Nghe hắn nói ra những lời này, Băng Tâm Trúc mới từ trong trạng thái ngây ngất tỉnh lại, trong nháy mắt hai gò má nàng đỏ bừng, trong mắt lấp lánh như nước, vô cùng xinh đẹp, nhung trên nét mặt của nàng lại dường như muốn ăn thịt người. Còn nghĩ tới lần sau?

Nàng vươn một bàn tay tìm được bên hông Chu Hằng, chính là nhéo mạnh một cái!

- Ái da! Chu Hằng nghiến răng, như thế nào tất cả nữ nhân đều thích dùng một chiêu này?

- Đừng làm rộn, để ta phụ trách lôi kéo chú ý của những người này, nàng lơi dụng cơ hội hái xuống Cực Diễm Địa Quả. Nàng từ nơi này đi vòng qua, ta đi qua từ bên này, cuối cùng hội hợp ở phía trước!

Hắn vẽ vẽ trên mặt đất nói.

- Ngươi không sợ ta ăn hết ba quả Cực Diễm Địa Quả ư? Không biết nghĩ gì, nghe Chu Hằng bố trí như vậy, trong lòng Băng Tâm Trúc dâng lên cảm giác xúc động không nói rõ, rồi nàng thầm tự trách mình tâm địa mềm yếu, dễ dàng như vậy đã bị cảm động.

- Đúng vậy! Tại sao ta không nghĩ tới nhỉ! Chu Hằng lập tức làm ra vẻ áo não, vỗ mạnh đầu một cái, nói: - Tốt lắm, nhiệm vụ của chúng ta trao đổi một chút!

Trên gương mặt xinh đẹp của Băng Tâm Trúc vừa mới dâng lên cảm giác xúc động lập tức không cánh mà bay, thay vào đó là lửa giận hừng hực.

Thật đáng ghét! Uông công nàng vừa rồi còn bị xúc động!

- Ha ha... Đừng nóng giận! Ta chỉ là trêu chọc nàng một chút thôi! Chu Hằng vuốt nhẹ trên gương mặt xinh đẹp của nàng: - Nàng là vợ ta, sao ta lại không tin nàng?

Không để Băng Tâm Trúc có cơ hội phát tác, hắn đã phóng vọt người đi, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn giống như một con rồng phẫn nộ lướt thẳng vào trong cốc, thét dài một tiếng, chấn động trời cao.

- Rống! Rống! Rống! Hỏa diễm nhân trong cốc đều nhìn về phía hắn, cảnh giới thấp thì nhao nhao rống giận đáp lại, mà cảnh giới cao thì bắn vọt lên chặn đón hắn, từng ngọn lửa lóe sáng.

Chu Hằng cười ha hả... hai tay quyền rung lên, "ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm...", hắn vận quyền đánh ra như múa, trong nháy mắt liền đồng loạt đánh bay 19 Thăng Hoa Vương đang vọt tới, bảy Thăng Hoa Hoàng cũng đồng loạt lui về phía sau, hoàn toàn không địch lại hắn.

Đây là lẽ đương nhiên, hiện tại hắn chính là Thăng Hoa Vương 16 tướng, trình độ lực lượng đã nhảy vào Thăng Hoa Hoàng, như vậy ở trước uy lực của tiểu phù văn công kích, Thăng Hoa Hoàng nào có thể đối địch nổi?

"Vù! Vù! Vù! Vù! Vù!" Mấy hỏa diễm nhân có khí tức cao thâm trong cốc kia không thể không bị ép bay ra, số lượng không nhiều lắm, tổng cộng chỉ có năm người, trong đó bốn người đều là Thăng Hoa Đế thứ thiệt, nhưng khí tức của người thứ năm còn cường đại hơn rất nhiều, chỉ là lực lượng bị áp chế xuống còn tương đương với Thăng Hoa Đế!

Đây là một vị Sáng Thế Vương!

Chu Hằng dĩ nhiên không sợ, liền tế ra hắc kiếm, cười nói: - Thật xin lỗi các vị! Tại hạ muốn mượn dùng linh quả của các vị, chỉ có thể đắc tội! Tuy nhiên, trước khi tại hạ thất lễ, xin hứa sẽ không giết một người nào!

- Người ngoài tới kia! Ngươi dám xông vào lễ tế tổ của tộc ta, tội không thể tha! Tên Sáng Thế Vương chấn động thần thức nói, hắn vốn cũng không biết ngôn ngữ nhân loại, nhưng thần thức trao đổi lại tránh được phiền toái bất đồng ngôn ngữ.

- Thất lễ! Thất lễ! Chu Hằng vái chào, nói. Hắn tự nhận vẫn rất biết đạo lý: Cực Diễm Địa Quả này tuy rằng không phải hỏa diễm nhân trồng dưỡng ra, nhưng dù sao cũng là bọn họ phát hiện trước, cho nên hắn hứa hẹn không giết người.

- Sát! Bốn vị Thăng Hoa Đế liên thủ đánh ra, bọn họ cũng không thèm để ý tới vấn đề mặt mũi lấy nhiều đánh ít này, đây chính là bọn họ đang tế tổ, kẻ quấy phá phải chết!

Chu Hằng rung lên hắc kiếm, khí thế bản thân đột nhiên đẩy ra, "ầm", trong nháy mắt cuốn tới toàn trường.

"Ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm", hỏa diễm nhân Thăng Hoa Hoàng trong cốc lập tức ngã nhào đầy đất, cho dù bốn Thăng Hoa Đế kia đều là chiến lực giảm xuống!

Trong cùng cảnh giới, khí thế của hắn chỉ có Vương giả trong võ mới có thể miễn cưỡng chống đỡ, mà cảnh giới càng cao tự nhiên bị ảnh hưởng khí thế của hắn cũng càng nhỏ, nhưng cũng không phải nói là hoàn toàn không bị ảnh hưởng!

Bởi vì trong khí thế này là có xen lẫn uy lực mảnh phù văn của Hoặc Thiên, cái này đã vượt ra khỏi cảnh giới, mà là một loại pháp tắc!

Bốn vị Thăng Hoa Đế này cũng không phải là Vương giả trong võ, bởi vậy cho dù họ cao hơn Chu Hằng hai cảnh giới vẫn phải bị ảnh hưởng, chẳng qua là mức độ ảnh hưởng cũng không sâu, không dẫn tới bị bại dưới tay Chu Hằng.

Chu Hằng thét dài không dứt, đối mặt với bốn Thăng Hoa Đế liên thủ hắn cũng không dám có bất kỳ mảy may sơ suất. Trên hắc kiếm đã thêm vào tiểu phù văn công kích, thi triển Tinh Vân Kiếm Pháp... gần như hắn đã dùng ra chiến lực mạnh nhất.

"Ầm! Ầm! Ầm!" Hắn giao phong kịch liệt với bốn vị Thăng Hoa Đế, mỗi một lần va chạm đều là uy lực kinh người, chấn vỡ từng cột đá trong cốc. Gần 10 phút sau, song phương còn đang đánh cho khó phân thắng bại... Cuối cùng vị Sáng Thế Vương kia không ngồi yên được nữa, phải bước ra ngoài.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 734: Khổng Ngạo Côn xuất hiện

Chu Hằng đánh thật hứng khởi, nếu không phải hắn còn có nhiệm vụ trong người, phải dẫn dắt mấy vị Thăng Hoa Đế, Sáng Thế Vương này rời đi, hắn thật sự muốn chiến một trận cho thống khoái!

Nhưng, chính sự trọng yếu hơn!

Chỉ cần quấn lấy năm người này, Băng Tâm Trúc liền có thể dễ dàng hái xuống Cực Diễm Địa Quả, bởi vì hỏa diễm nhân nơi này trừ 5 vị này ra, những người khác đều bị khí thế của Chu Hằng áp chế toàn bộ.

Theo vị Sáng Thế Vương kia gia nhập, áp lực lên Chu Hằng tăng mạnh!

Tuy rằng lực lượng của Sáng Thế Vương này bị áp chế, nhưng hắn gần như không bị ảnh hưởng trước khí thế của Chu Hằng, có thể phát huy ra toàn bộ chiến lực của Thăng Hoa Đế đỉnh phong, chiến lực vô cùng cường đại!

Chu Hằng không thể không triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ tạm lánh mũi nhọn. Nói về lực lượng hắn còn có chênh lệch rất lớn với Thăng Hoa Đế đỉnh phong, tuy nhiên phối hợp tiểu phù văn công kích lên hắc kiếm, loại lực phá hoại này dù là Sáng Thế Vương đều phải biến sắc, không dám để hắn chém trúng!

Hỏa diễm nhân ở nơi này không có khả năng đi lại với ngoại giới, bọn họ khai sáng ra một bộ pháp môn vận chuyển lực lượng hỏa diễm, nhưng chỉ là nhắm mắt làm đại, loại tiên thuật này thực ra không có uy lực gì mạnh mẽ lắm, nhiều nhất tầng thứ cũng chỉ ngang với Phiên Thiên Chưởng, Phi Vũ Thất Kiếm.

Đúng là như vậy, Chu Hằng mới có thể trong vòng vây công của "5" Thăng Hoa Đế chiến đấu ngang tay, nếu không đổi lại là năm Thăng Hoa Đế có được tiên thuật thượng thừa, hắn chỉ có nước chuồn lẹ.

Băng Tâm Trúc chọn đúng thời cơ, thân hình thoát ra, lao đi về hướng trung tâm cốc.

Chu Hằng đã thu hút "5" Thăng Hoa Đế qua một bên, nàng có đầy đủ thời gian hái xuống linh quả đồng thời rời đi.

- Lớn mật! Hỏa diễm nhân Sáng Thế Vương kia là người đầu tiên phát hiện, hắn lập tức nổi giận hét lớn, thân hình cấp tốc lách ra, định quay trở lại ngăn cản Băng Tâm Trúc.

"Xoạt!"

Chu Hằng chém tới một kiếm, trong kiếm khí màu đen mang theo một tia sáng vàng, lực tàn phá kinh khủng này ngay cả Sáng Thế Vương cũng không dám xem thường, không thể không gập thân hình lại né tránh, sau đó mới tung ra một chưởng đánh tới phía Chu Hằng.

Chu Hằng cười ha hả, dưới chân nhấn một cái né qua một kích này.

Nói đến thân pháp, những hỏa diễm nhân này cũng chỉ biết chạy đi tới lui, so sánh với Tấn Vân Lưu Quang Bộ của Khổng gia quả thực chênh lệch như trời và đất. Cho dù là lực lượng của hắn kém cả một cảnh giới đều không sợ.

Lúc này, Băng Tâm Trúc đã đến rất gần cột đá, nàng vươn tay chộp tới ba quả Cực Diễm Địa Quả.

"Vù!" Đúng lúc này, một luồng kình khí màu đen đánh úp lại, tốc độ quá nhanh, trong nháy mắt liền bổ tới trước người Băng Tâm Trúc, khiến cho Băng Tâm Trúc không thể không gập thân hình lại né tránh.

Biến chuyển đột ngột này khiến Chu Hằng đều ngẩn người ra!

Chẳng lẽ, trong hỏa diễm nhân còn có ẩn giấu cường giả? Không... không... không... phương thức công kích này hoàn toàn bất đồng với công kích của hỏa diễm nhân!

Đáp án rất nhanh được công bố: Chỉ thấy một bóng người cao lớn từ đàng xa cấp bách vọt tới, thân pháp cực nhanh còn trên cả Chu Hằng, mà điểm mấu chốt là, thân pháp của hắn đúng là y hệt với Chu Hằng!

Tấn Vân Lưu Quang Bộ! Người của Khổng gia!

Khổng gia... cũng có một bộ Thiên Kinh ư? Nếu không tuyệt đối không có khả năng đi vào!

Người tới là ai?

Chu Hằng dưới chân chuyển động, lao đi về hướng Băng Tâm Trúc, đột nhiên xuất hiện người thứ ba có dã tâm với Cực Diễm Địa Quả này, nếu hắn còn một mình kiềm chế cường giả của hỏa diễm nhân thì coi như làm công không cho người thứ ba này hưởng.

Bóng người cao lớn kia nhanh chóng đến gần, quanh thân nhộn nhạo từng gợn sóng màu đen bài xích sóng lửa, rốt cục cũng lộ ra khuôn mặt có thể thấy được rõ ràng!

Chu Hằng vừa quét ánh mắt nhìn vào mặt của người kia, không khỏi ngẩn ra! Là Khổng Ngạo Côn!

Khổng Ngạo Côn này trước đây bị nhốt ở Phàm giới, theo Huyền Càn Tinh bị vỡ ra hủy diệt, không biết tung tích!

Không phải là hắn bị Huyết Hà lão tổ truyền thụ một phần Huyết Hà Thiên Kinh, trở nên điên điên khùng khùng, như thế nào trở lại Tiên giới? Mà sao có thể nhận được một bộ Thiên Kinh khác?

Sáng Thế Vương!

Chu Hằng trong mắt chợt ngưng trọng: Lúc trước thời điểm Khổng Ngạo Côn bị giam ở Phàm giới chỉ là Thăng Hoa Đế đỉnh phong, hiện tại sau khi thoát khốn không ngờ đã đột phá vào Sáng Thế Vương, trở thành đại năng chân chính ở Tiên giới!

- Người từ ngoài đến, đều đi chết đi! Hỏa diễm nhân Sáng Thế Vương quát to, chụp ra một chưởng, ngọn lửa cuồn cuộn cuốn tới. Nếu nói chủng tộc này có thứ gì đáng để xưng danh, đó chính là bọn họ trời sinh am hiểu về lửa.

- Muốn chết! Khổng Ngạo Côn quát một tiếng sắc mặt lạnh lùng. Phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình liền xuất hiện ở phía sau hỏa diễm nhân Sáng Thế Vương, đánh ra một quyền, "ầm", nắm tay hắn trực tiếp xuyên qua trước ngực hỏa diễm nhân kia!
Nắm tay của hắn đen như mực, dường như do hắc thiết tạo thành, tản ra ánh sáng kim loại, nhưng sau khi hắn thu nắm tay trở về, trong nháy mắt nắm tay lại biến thành máu thịt, trong suốt như ngọc.

Đây tất nhiên là Thiên Kinh hắn nắm giữ!

"Ầm!" Thân hình hỏa diễm nhân Sáng Thế Vương đột nhiên nổ tung, nhưng chỉ trong nháy mắt lại một lần nữa xuất hiện ở sau trăm trượng, trên mặt do ngọn lửa tạo thành kia còn có thể nhìn ra vẻ kinh sợ.

Đây là thần tướng của hắn, nhưng đối với cường giả Sáng Thế Cảnh mà nói, thần tướng không khác biệt gì với chân thân, chân thân mai một, thần tướng chính là chân thân.

Hắn không dám động, bởi vì đối phương chỉ một chiêu có thể đánh chết hắn!

Hắn chỉ là Sáng Thế Vương 4 tướng, có thể chết được mấy lần chứ?

- Lui! Vị hỏa diễm nhân Sáng Thế Vương vừa phẫn nộ lại không cam lòng quát to. Thế giới này bất kỳ đạo lý gì đều là giả dối, chỉ có thực lực mới có thể định đoạt hết thảy!

Chu Hằng chăm chú nhìn Khổng Ngạo Côn, đối phương không còn điên điên khùng khùng như trước kia, nhưng ánh mắt của hắn vẫn như cũ toát ra vẻ điên cuồng, có một loại điên cuồng không tiếc hết thảy hủy diệt thiên địa! Chu Hằng đã biết là năm đó Khổng Ngạo Côn bị kích thích lớn, mới đi học Huyết Hà Thiên Kinh, từ một thiên tài xuất sắc của Khổng gia biến thành Ma Vương giết người, cuối cùng bị trấn áp ở Phàm giới.

Về phần vì sao bị kích thích, Chu Hằng cũng không tiện hỏi Khổng Thanh Dương, dù sao đoạn chuyện xưa này không phải là chuyện vẻ vang gì.

- Ngươi chính là tên tiểu tử ở Phàm giới kia à! Khổng Ngạo Côn đứng ngạo nghễ, thân hình như một ngọn núi cao: - Ta còn nhớ ngươi!

- Ra mắt Khổng tiền bối! Chu Hằng ôm quyền chào.

Khổng Ngạo Côn phất phất tay, nói: - Xem ở đoạn tình duyên quá khứ kia, hai người các ngươi giao ra Thiên Kinh, ta không giết các ngươi!

Chu Hằng nhướng mày, nói: - Khổng tiền bối! Tại hạ rất cảm kích ân truyền nghề của ngài năm đó, tuy nhiên ngài muốn chúng ta giao ra Thiên Kinh, điều này quá đáng rồi!

- Ha ha ha! Quá đáng thì như thế nào, đó là vì thực lực ta cũng đủ cường đại! Ngươi không bằng ta, phải ngoan ngoãn nghe lời ta! Khổng Ngạo Côn chỉ thẳng vào Chu Hằng, trên mặt đầy vẻ ngạo nghễ ác liệt.

Chu Hằng thở dài, cùng so sánh, hắn tình nguyện gặp gỡ Khổng Ngạo Côn điên điên khùng khùng lúc trước hơn, Khổng Ngạo Côn bây giờ chính là một kẻ cuồng ngạo cố chấp!

Năm đó, đến tột cùng hắn bị thứ gì kích thích?

- Tiền bối! Xin thứ cho khó mà nghe lệnh! Chu Hằng rung lên hắc kiếm, sắc mặt bình tĩnh, lại đầy ý kiên trì.

- Ngươi muốn tìm chết, ta sẽ thành toàn cho ngươi! Khổng Ngạo Côn hừ lạnh một tiếng, không chút do dự liền phát động công kích, đánh ra quyền phải.

Khi đánh ra một quyền này, trong nháy mắt nắm tay hắn biến thành màu đen u tối, giống như hóa thành thanh sắt, tản ra ánh kim loại sáng bóng. Uy lực của một quyền này, trước kia Chu Hằng đã kiến thức qua, có thể dễ dàng đánh xuyên thủng một Sáng Thế Vương!

Dưới chân hắn vừa chuyển, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ.

- Ha ha... Đừng quên bộ thân pháp này là ai truyền cho ngươi! Khổng Ngạo Côn cười lạnh, thân hình cũng theo đó cấp tốc nhích động, truy kích theo Chu Hằng.

Hắn là Sáng Thế Vương, cho dù là lực lượng bị áp chế xuống Thăng Hoa Đế, cũng vượt hơn xa Chu Hằng, mà hắn cũng nắm giữ Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nói về tốc độ Chu Hằng sao có thể chống lại với hắn?

Không tránh được, vậy thì chiến đi!

Chu Hằng lách thân hình, chém ra hắc kiếm, hiện ra một mảng tinh vân!

"Ầm!" Kiếm quyền va chạm nhau, thân hình Khổng Ngạo Côn không nhúc nhích, nhưng Chu Hằng lại "bịch bịch..." liên tiếp thối lui hơn mười bước, "oa" một tiếng hộc ra một ngụm máu tươi.

- Có chút ý tứ! Khổng Ngạo Côn giơ lên nắm tay, trên tay quyền đúng là bị rạch một vết kiếm, sâu tới hơn tấc, nhưng quỷ dị là không có chảy ra một tí máu tươi nào. Hắn nhếch miệng cười, nói: - Nếu lực lượng của ngươi mạnh hơn chừng vài phần, có lẽ thực có thể làm thương tổn được ta!

Trong lúc nói chuyện, đầu quyền của hắn lập tức khép lại, vết kiếm kia trong nháy mắt biến mất. Lúc này, tay quyền của Khổng Ngạo Côn cũng khôi phục thành máu thịt lúc trước.

Chu Hằng lau vết máu nơi khóe miệng, thực ra hắn nắm giữ về Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng không thua sút Khổng Ngạo Côn; về nắm giữ Thiên Kinh cũng đồng dạng không kém, nhưng chính là thua ở lực lượng.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao mọi người đều phải tăng lên cảnh giới, dốc hết sức phá vạn pháp! Đó là đạo lý của Tiên giới không thể bàn cãi!

Trừ phi có thể nắm giữ pháp tắc thiên địa giống như Hoặc Thiên, thì đó là chuyện khác.

- Chu Hằng! Chúng ta liên thủ! Băng Tâm Trúc lấy ra trường kiếm, lúc này nàng đã đồng hội đồng thuyền, cùng chung hoạn nạn với Chu Hằng!

- Ha ha ha... Tốt! Mau đến đây chiến cho thống khoái đi! Chu Hằng hào hùng cười to! Hắn còn có con bài chưa lật không có dùng, cũng chưa chắc thất bại dưới tay Khổng Ngạo Côn.

- Tiểu tử chớ tính bổn tọa vào, thực lực của bổn tọa cũng bị đại ma nữ hạn chế, không thể đốt chết tên này! Hỏa Thần Lô hét lớn ở trong đan điền của Chu Hằng. Ngược lại không phải là nó lo lắng chuyện Chu Hằng sống hay chết, mà chỉ lo vạn nhất Chu Hằng bởi vì đoán sai lực lượng của nó mà chết đi, đại ma nữ kia sẽ bỏ qua cho nó sao?

Người khác không thể gây thương tổn cho nó, nhưng Hoặc Thiên thì lại làm được dễ dàng.

Chu Hằng hơi sững sờ, nhưng cũng không có nổi giận, con bài chưa lật chân chính của hắn là Lăng Thiên Cửu Thức!

- Hừ! Nếu ngoan cố không nghe, vậy toàn bộ giết hết! Khổng Ngạo Côn nói ác nghiệt, hai tay hắn rung lên, trong nháy mắt hai nắm tay lại biến thành sắt, tản ra ánh sáng kim loại lóng lánh khiến lòng người run sợ.

"Vèo!" Hắn phóng vọt tới, hai tay quyền vung lên, phát động công kích.

"Leng keng leng keng!" Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc đều vung kiếm đón đỡ, kiếm phong với thiết quyền va chạm, phát ra tiếng vang giòn tan. Sóng âm từng vòng đẩy ra, "ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm...", núi đá ở gần đó đều bị chấn vỡ nát.

Khổng Ngạo Côn quả thật quá cường đại! Hắn chỉ dựa vào tấm thân máu thịt lại có thể cứng rắn va chạm với Tiên khí!

Đây là năng lực của Thiên Kinh tăng lực cho hắn!

- Ha ha ha! Không tệ... không tệ! Hai tên tiểu bối đều có vài phần thiên phú! Tuy nhiên, các ngươi sinh ra chậm mấy trăm năm, hiện tại đều đi tìm chết cho ta! Hai mắt Khổng Ngạo Côn trở nên một màu đỏ như máu, đầu đầy tóc đen dựng thẳng lên trời, hắn đẩy ra hai tay quyền, lấp lánh ánh kim loại màu đen, hắn giống như điên cuồng rồi!

Không giống với trước kia, lúc này hắn cũng không có mất đi thần trí, chỉ là khát vọng giết chóc vô hạn.

- Nàng tránh ra đi! Chu Hằng đưa tay trái đẩy Băng Tâm Trúc ra, hắn nhìn chằm chằm vào Khổng Ngạo Côn, kiếm ý của Lăng Thiên Cửu Thức cuồn cuộn lưu chuyển trong cơ thể hắn.

Đối mặt với một kẻ điên, thỏa hiệp hiển nhiên không phải một chủ ý hay!

"Ầm!" Hắn phóng ra tất cả lực lượng, 16 pháp tướng trồi lên ở sau lưng hắn, mỗi một pháp tướng đều trang nghiêm trang trọng, có toát ra thần ý khó hiểu.

Lăng Thiên Cửu Thức!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 735: Bức lui

Khổng Ngạo Côn quá mạnh mẽ!

Hắn vốn chính là thiên tài xuất sắc của Khổng gia, đến sau này học chút Huyết Hà Thiên Kinh, làm cho mình điên điên khùng khùng, nhưng chuyện này cũng không có ảnh hưởng tới thực lực của hắn, đợi đến lúc quay về Tiên giới, hắn lại nắm giữ một bộ Thiên Kinh khác!

Đây là cơ duyên, người khác dù có hâm mộ cũng không có được.

Về nắm giữ Thiên Kinh, hắn dù gì cũng có thể xem như nắm nhiều hơn, phối hợp với lực lượng hạn chế cấp bậc Thăng Hoa Đế đỉnh phong của hắn, ở trong cảnh giới này thật sự khó có người nào có thể chống cự lại hắn.

Lăng Thiên Cửu Thức không ra, chẳng những Chu Hằng không có mảy may phần thắng, mà còn không có một tia may mắn sống còn!

Khổng Ngạo Côn thuộc hạng người quyết đoán giết chóc này là tuyệt đối sẽ không nói cái gì tình xưa quen biết cũ. Trước đó hắn đã nói rõ ràng, muốn Chu Hằng và Băng Tâm Trúc phải giao ra Thiên Kinh, điều này hiển nhiên là hai người không thể đáp ứng.

Bởi vậy, với tâm tính của Khổng Ngạo Côn, hắn đã liệt hai người Chu Hằng vào trong danh sách cần phải loại bỏ. Đối phó với địch nhân, hắn tuyệt đối sẽ không nương tay lưu tình, chỉ có giết chóc, chỉ có máu tươi.

Chu Hằng không có đường thối lui, trốn ư? Ở trước mặt Khổng Ngạo Côn đồng dạng nắm giữ Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn làm thế nào trốn?

Phải chiến!

Chu Hằng vận dụng hắc kiếm, động tác rất chậm, dường như không phải đang vận chuyển một thanh đoạn kiếm, mà là vận động toàn bộ vũ trụ!

Cuối cùng Khổng Ngạo Côn lộ ra vẻ thận trọng, hắn cảm ứng được một kiếm này của Chu Hằng rất đáng sợ!

Dường như toàn bộ vũ trụ đều trong nháy mắt hủy diệt vỡ nát, rồi phục hồi sống lại, diễn hóa ra ảo diệu cực đoan, khiến hắn có loại cảm giác say mê! Nhưng hắn tuyệt đối không thể say mê trong đó, bằng không khẳng định hắn sẽ bị chém chết!

- Hắc Thiết Cuồng Triều! Hắn hét lớn một tiếng, đánh ra hai quyền, kéo lên một mảng lớn ánh sáng đen, hóa thành vô số nắm tay màu đen, cuồng mãnh đánh tới phía Chu Hằng.

Chu Hằng thân hình ngưng trọng như núi, kiếm ý của Lăng Thiên Cửu Thức ở trong cơ thể hắn đạt đến mức tận cùng, kiếm ra!

Trong nháy mắt trời đất trở nên tối đen như mực, dường như một kiếm này chém rụng hết tinh tú!

Hắc kiếm ra! Uy lực của một kiếm này bất kỳ ngôn ngữ gì đều không thể miêu tả, cho dù là Băng Tâm Trúc đều như hô hấp ngừng lại, trong mắt chỉ còn lại một mảng tối đen như mực. Nhưng một đạo bóng kiếm còn u ám hơn so với đêm tối, lại ở trong bóng đêm chém phá hủy diệt vạn vật!

Lăng Thiên Cửu Thức có thể làm cho linh lực của Chu Hằng trong nháy mắt tiêu hao sạch sẽ!

Lực lượng của Chu Hằng quả thật chỉ có thể so với Thăng Hoa Hoàng bậc thấp, nhưng nếu trong nháy mắt những lực lượng này toàn bộ bộc phát ra, thì khẳng định ngay cả Sáng Thế Vương đều phải biến sắc!

Đáng sợ hơn là, hắc kiếm đột phá phong tỏa pháp tắc của Hoặc Thiên, cũng không chịu ước thúc của lực lượng Thăng Hoa Đế cao nhất kia!

Uy lực của một kiếm này, đủ để địch nổi chiến lực của Sáng Thế Vương!

Nếu đổi là một địa phương khác, Khổng Ngạo Côn chỉ cần đánh ra một quyền là được, bởi vì hắn chính là Sáng Thế Vương, hóa giải một kiếm này dễ như trở bàn tay! Nhưng bây giờ thì khác, hắn phải bị ước thúc pháp tắc của Hoặc Thiên, chỉ có được lực lượng của Thăng Hoa Đế đỉnh phong.

Thăng Hoa Đế đến Sáng Thế Vương, đây là một cái hào rộng không thể vượt qua!

Hắn bỗng nhiên thất sắc. Chỉ có thể tận khả năng vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, đồng thời đánh ra hai quyền mạnh nhất!

"Xoạt!" Hắc kiếm xẹt qua, trời đất khôi phục hình dạng sẵn có, trong cốc ngọn lửa lại bùng cháy hừng hực, nơi này là thế giới của bọn họ.

Khổng Ngạo Côn liên tiếp thối lui hơn trăm bước, một bàn tay đặt trên ngực, kẽ ngón tay có máu tươi không ngừng tuôn ra. Trên mặt của hắn lại mang theo vẻ ác liệt, dưới chân lảo đảo, giống như bất cứ lúc nào đều sẽ ngã xuống.

Dưới một kiếm này, hắn đã bị thương nặng, hắc kiếm chém ra trúng ngực, thiếu chút nữa đã xé nát trái tim của hắn!

Nhưng chung quy hắn cũng là thiên kiêu của một thế hệ, thực lực lại cao hơn Chu Hằng một mảng lớn, cộng thêm nắm giữ Thiên Kinh huyền diệu, cuối cùng vẫn còn né được điểm yếu hại, nếu không nếu như bị hắc kiếm chém trúng trái tim thì mặc cho hắn là Sáng Thế Vương thì như thế nào, căn bản ngay cả cơ hội chuyển đổi chân thân, thần tướng cũng không có, trực tiếp chính là chữ chết!

Chu Hằng cũng thở hồng hộc. Sau một kiếm này, linh lực của hắn đã hoàn toàn hao tổn hết sạch. Nếu không nhờ có thể chất của hắn cũng đạt tới cấp bậc Thăng Hoa Vương, thì lúc này ngay cả muốn đứng đều không đứng thẳng được.

- Hừ! Khổng Ngạo Côn cấp bách nhích động thân hình, không ngờ hướng về phía ba quả Cực Diễm Địa Quả kia định đoạt lấy. - Đừng mơ tưởng! Băng Tâm Trúc vung kiếm cực nhanh chém tới, "leng keng...", kiếm quyền va chạm nhau, trong tiếng vang giòn tan lại tràn đầy lực xuyên thấu, chấn cho núi đá đều sụp nát.

Khổng Ngạo Côn bị thương nặng, đúng là không có cách nào bức lui Băng Tâm Trúc. Hắn quát lên một tiếng lớn, đánh ra một quyền, ánh sáng đen như biển lan tràn, lập tức uy thế tăng vọt, đẩy lui Băng Tâm Trúc ra sau một chút. Hắn chớp lấy cơ hội hái một trái Cực Diễm Địa Quả, rồi cũng không quay đầu phóng vọt đi, một đường máu tươi văng tung tóe.

- Đừng đuổi theo, nhanh lên hái xuống 2 quả kia, chúng ta đi! Chu Hằng ngăn cản Băng Tâm Trúc đuổi theo, chó bị dồn chân tường sẽ cắn lại, võ giả bị thương mới là nguy hiểm nhất.

Mà hiện tại linh lực của hắn hoàn toàn hết sạch, đúng là thời điểm chiến lực yếu nhất, nếu lúc này hỏa diễm nhân quay lại đánh tới thì đúng là xui xẻo!

Băng Tâm Trúc gật đầu, nhanh chóng hái xuống 2 trái Cực Diễm Địa Quả còn lại, sau đó, một tay nắm lên Chu Hằng, thân hình cấp bách bay lên.

Nàng cảm ứng được bây giờ thân thể Chu Hằng trống rỗng, căn bản không còn lại một tia linh lực nào!

Khó trách hắn có thể một kiếm chém bị thương nặng Khổng Ngạo Côn, đây là với cái giá phải trả tiêu hao tất cả linh lực trong cơ thể, tự nhiên lực sát thương vô cùng kinh khủng.

Hai người chạy cực nhanh, trong nháy mắt liền biến mất vô tung, mà một lát sau, hỏa diễm nhân Sáng Thế Vương lặng yên trở về, nhìn thấy Cực Diễm Đằng đã bị ngắt lấy trái, không khỏi ngửa mặt lên trời phát ra tiếng gầm phẫn nộ...

Băng Tâm Trúc mang theo Chu Hằng chạy đi nửa ngày sau, mới ngừng lại. Hai người đơn giản chui vào trong cát chảy, nơi này có tác dụng ngăn cách thần thức rất mạnh, nếu thêm che chắn thị lực thì cơ bản rất khó bị người phát hiện.

- Không nghĩ tới, Khổng Ngạo Côn lại với phương thức này trở lại! Chu Hằng cảm thán.

- Khổng Ngạo Côn! Băng Tâm Trúc tự lẩm bẩm, nàng buông xuống Tiên giới thời gian cũng không lâu, đối với vị thiên tài Khổng gia này cũng chỉ là ngẫu nhiên nghe nói, dù sao cũng là nhân vật mấy vạn năm trước.

- Hắn chẳng những đã trở lại, hơn nữa còn chiếm được một bộ Thiên Kinh, phần vận khí này... Chu Hằng lắc đầu liên tục, có ít người vận khí thực có thể làm người ta hâm mộ muốn chết!

- Còn không phải bị hù chạy sao?

Băng Tâm Trúc nói có hơi kính nể. Nếu trước đó không nhờ có Chu Hằng phát ra uy lực kinh khủng, thì hiện tại hai người bọn họ không thể ngồi ở chỗ này nói chuyện.

- Có phải đang kính nể ngưỡng mộ, đã cấp bách không kịp đợi muốn ôm ấp yêu thương với ta hay không? Chu Hằng cười to.

- Cút!
Hai người đều lấy ra tiên thạch hấp thu, để mau chóng khôi phục trạng thái tốt nhất.

Băng Tâm Trúc thật ra rất nhanh khôi phục được trạng thái hoàn mỹ, nhưng Chu Hằng thì bị hoàn toàn rút sạch linh lực, tốc độ khôi phục của hắn phải chậm hơn nhiều. Dùng trọn ba ngày mới thu công, làm cho Băng Tâm Trúc phải luôn lo lắng đề phòng, sợ Khổng Ngạo Côn, hỏa diễm nhân Sáng Thế Vương cùng với Thiên Mãng Tiên Quân... bất ngờ đánh tới.

- Này! Băng Tâm Trúc đưa về phía Chu Hằng một quả Cực Diễm Địa Quả, nhưng khi Chu Hằng đưa tay ra nhận, nàng lại đột nhiên rụt tay về, nói: - Đừng quên, ngươi còn thiếu ta nửa quả!

Trước đó đã ước định mỗi người một quả rưỡi, nhưng bởi vì Khổng Ngạo Côn xuất hiện đột ngột, ba quả Cực Diễm Địa Quả biến thành mỗi người một quả.

Chu Hằng cười hắc hắc, tiếp nhận Cực Diễm Địa Quả, rồi chỉ chỉ vào miệng mình, nói: - Thực ra, ta không ngại trả lại cho nàng tiền đặt cọc!

- Ta ghi nhớ! Băng Tâm Trúc oán hận trừng mắt nhìn Chu Hằng một cái, lấy ra quả Cực Diễm Địa Quả kia ăn vào.

Mỹ nữ bất kể làm chuyện gì đều là ý vui cảnh đẹp, khi nàng ăn quả này cũng không ngoại lệ, nhất là đầu lưỡi linh hoạt kia nhẹ nhàng liếm đôi môi đỏ mọng, bộ dáng kia thật đúng là muốn lấy mạng người mà!

Thẳng đến khi Băng Tâm Trúc ăn xong, bắt đầu khoanh chân ngồi tĩnh tọa, lúc này Chu Hằng mới cho Cực Diễm Địa Quả của hắn vào miệng, mồm to nhai nuốt.

Lập tức một luồng hơi nóng kinh người theo thực quản của hắn lan tràn vào trong bụng. Rất giống với Hỏa Nguyên Quả trước kia, nhưng dược lực này đúng là nồng đậm hơn nhiều, còn diễn hóa ra từng đạo ảo diệu hỏa diễm ở trong thức hải của Chu Hằng.

Nếu hắn nắm giữ là Thiên Kinh hỏa hệ, tất nhiên có thể từ đó nhận được dẫn dắt cực lớn, nhưng hiện giờ cũng không có giúp ích bao nhiêu với hắn, Chu Hằng coi trọng là linh khí thiên địa ẩn chứa trong quả này.

Linh khí thuộc tính hỏa vô cùng dồi dào, chen chúc rít gào lao xuống trong cơ thể hắn!

Một vòng lại một vòng, mỗi vận chuyển một chu thiên, liền có vô số linh khí được Chu Hằng hấp thu, chuyển hóa thành linh lực tích lũy của bản thân.

"Ầm!" Một dao động mãnh liệt tràn ra, lại là Băng Tâm Trúc dẫn trước đột phá, tiến vào Thăng Hoa Hoàng! Nhưng nàng lại động cũng không nhích động, vẫn duy trì tư thái ngồi xếp bằng, bởi vì dược lực của Cực Diễm Địa Quả vẫn còn chưa có hoàn toàn phát huy ra hết.

Số pháp tướng của Chu Hằng cũng đang nhanh chóng tăng lên, 17 đạo, 18 đạo, 19 đạo... 21 đạo!

Hắn bắt đầu tấn công Thăng Hoa Hoàng!

Từ Thăng Hoa Vương đến Thăng Hoa Hoàng, đây là tầng thứ pháp tướng tăng vọt, cái gọi là Đồng tướng, Ngân tướng chỉ là một loại cách gọi, trên thực tế không thể xem theo từng phần. Bởi vì từ pháp tướng đến thần tướng, đây là một quá trình sáng tạo sinh mệnh.

Đương nhiên, sinh mệnh này tương đối thu hẹp, chỉ là kéo dài sinh mệnh của võ giả, giúp võ giả cho dù là bị công kích trí mạng cũng có thể có cơ hội sống lại lần nữa.

Chu Hằng suy tư về bổn ý của sinh mệnh: hắc kiếm chủ sát, là kẻ thu gặt tử vong, nhưng giữa sinh và tử trong đó chẳng qua là cách một con đường, cực sinh mà tử, tử tận sẽ hồi sinh... cũng giống như cỏ khô sẽ nảy mầm mới.

Khí tức của hắn cực kỳ không ổn định, bởi vì hắn vừa mới đạt tới Thăng Hoa Vương đỉnh phong lại lập tức bắt đầu tấn công Thăng Hoa Hoàng, căn bản thiếu tích lũy đầy đủ.

Người thường ít nhất phải mấy trăm năm mới hoàn thành quá trình này, cho dù là Băng Tâm Trúc thiên kiêu như vậy cũng cần rất nhiều năm, nhưng Chu Hằng vốn không chờ được thời gian dài như vậy, hắn phải một hơi tiến lên.

Ở trong đầu óc hắn diễn hóa cực hạn khô vinh của sinh mệnh, từ sinh ra đến chết, từ chết đến sinh ra... đột nhiên trong lòng hắn xẹt qua điều cảm ngộ: sinh mệnh nhưng thật ra là một bức ảnh thu nhỏ của vũ trụ sinh ra, rồi hủy diệt... chỉ là so với toàn bộ vũ trụ, bất kỳ sinh mệnh nào đều có vẻ nhỏ bé, ngắn ngủi như vậy.

"Phù! Phù! Phù!" Cát chảy ở chung quanh hắn bị một lực lượng vô hình nâng lên, không ngừng xoay tròn vòng quanh hắn, từng đạo pháp tướng đi hướng mai một, từng cái dập nát, nhưng chỉ trong nháy mắt, một đạo pháp tướng mới sinh thành, lưu chuyển ra lực lượng càng thêm cường đại, cũng có một tia khí tức hơi yếu sinh ra.

Thăng Hoa Hoàng!

Chu Hằng ngồi xếp bằng không nhúc nhích, từng đạo pháp tướng mới lục tục hình thành, lực lượng của hắn cấp tốc kéo lên.

Sau khi đạt tới 8 tướng, loại xu thế cấp tốc tăng lên này mới ngừng lại, nhưng dược lực của Cực Diễm Địa Quả vẫn còn xa chưa hết. Chu Hằng tiếp tục thúc đẩy dược lực, tu vi của hắn còn đang vững bước tăng lên.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 736: Trụ sắt

Lại qua 2 ngày, Chu Hằng mới dừng lại, cuối cùng cũng tiêu hóa xong dược lực Cực Diễm Địa Quả.

Thăng Hoa Hoàng 13 tướng!

Thánh dược đúng là thánh dược mà, hiệu quả mạnh đến nghịch thiên!

Hắn không khỏi cảm khái, nếu như hắn ăn hết 3 trái Cực Diễm Địa Quả, thực lực của hắn sẽ vọt đến cỡ nào?

Hết cách, ai bảo Khổng Ngạo Côn quá mạnh mẽ, nếu không phải chỗ này bị Hoặc Thiên bày ra cấm chế, hắn căn bản không có tư cách tham dự tranh giành - hắn đánh không lại Khổng Ngạo Côn, cũng không đánh lại hỏa diễm nhân Sáng Thế Vương kia.

Kết quả được thế này, hắn cũng đã biết đủ rồi!

Chu Hằng khẽ cười, Thăng Hoa Hoàng 13 tướng, hiện tại hắn lại gặp Khổng Ngạo Côn, thủ thắng thì vẫn rất khó, nhưng đã không khó tự bảo vệ mình, không cần dùng Lăng Thiên Cửu Thức đi liều mạng.

Khi nào Lăng Thiên Cửu Thức mới có thể biến thành không phải bán một lần? 9 thức kiếm pháp này rốt cuộc phải có linh lực hùng hậu cỡ nào mới vận chuyển không ngừng?

- Bây giờ ngươi là cảnh giới gì? Thấy hắn mở mắt, Băng Tâm Trúc lập tức hỏi, có phần quan tâm rõ ràng.

Lúc nào mà nữ nhân này chịu quan tâm mình như thế?

Chu Hằng cũng không che giấu, nói: - Thăng Hoa Hoàng 13 tướng!

- A! Ta mới 11 tướng, chênh lệch càng lớn hơn! Băng Tâm Trúc rất thất vọng nói.

Chu Hằng trước tiên không hiểu, nhưng nghĩ lại liền bực mình, cô bé này thất vọng là thực lực không vượt qua mình! Làm cả buổi, thì ra cô nàng này vẫn muốn cưỡi lên đầu mình!

Hắc hắc, vậy phải trả giá đắt!

- Ngươi làm gì, um... Băng Tâm Trúc còn đang thất vọng, không ngờ Chu Hằng bỗng nhiên nhào tới, đè nàng xuống dưới, miệng nhỏ của nàng vừa lên tiếng, môi đã bị bịt kín.

Hai tay của nàng không ngừng đánh lên lưng Chu Hằng, nhưng dần dần chậm lại, vòng tay lại lặng lẽ quấn lấy cổ Chu Hằng, có chút trúc trắc hôn đáp lại Chu Hằng, má ngọc toát ra mây hồng mê người.

- Ngươi khi dễ người ta! Qua một hồi thật lâu, Băng Tâm Trúc mắt ngậm đầy xuân nói, giọng tràn đầy kiều mỵ.

Chu Hằng vuốt ve ngực nàng, miệng khô nóng, hắn lại lên cơn, nhưng chỗ này rõ ràng không phải chỗ tốt để yêu đương, Thiên Mãng Tiên Quân đang đuổi giết bọn họ, Khổng Ngạo Côn dưỡng thương xong cũng sẽ không bỏ qua bọn họ.

Nếu như lúc bọn họ tìm tới, hắn đang trần truồng dính với Băng Tâm Trúc, vậy thì khó chịu cỡ nào?

- Nên xuất phát thôi! Chu Hằng vỗ lên mông Băng Tâm Trúc, mông căng đầy khẽ nổi gợn sóng, làm hắn có xúc động không muốn ngừng lại.

Băng Tâm Trúc trợn trắng liếc Chu Hằng, lần này tiến vào vùng đất lửa này đúng là rơi vào miệng cọp, cứ theo đà này, lúc nàng đi ra còn giữ được tấm thân trinh trắng hay sao? Nguy hiểm quá!

Nhưng nàng lại không có nhiều sợ hãi với điều này, làm nàng phản ứng lại liền hận không thể tự bóp chết mình! Nàng không biết xấu hổ như thế sao, bị nam nhân đùa giỡn lại còn mơ hồ có chút thích loại cảm giác này?

Nhưng nếu đổi lại thành nam nhân khác, ví dụ như Công Dương Thái Tôn.... Băng Tâm Trúc lập tức xiết chặt chuôi kiếm, năm ngón tay cũng dùng quá sức mà trắng bệch, trong lòng trào ra cảm giác ghê tởm không thôi.

Mọi người cùng ăn một trái Cực Diễm Địa Quả, Băng Tâm Trúc vốn chỉ kém hơn Chu Hằng một đạo pháp tướng, sao mà đột phá đến Thăng Hoa Hoàng lại kém hơn 2 đạo? Không phải cảnh giới càng cao tăng lên càng khó hay sao?

Thật ra rất đơn giản, bởi vì Chu Hằng có thể hình thành 21 đạo pháp tướng, nhiều hơn 5 tướng so với cực hạn 16 đạo của Băng Tâm Trúc!

So sánh với nhau, chính là hình thành hơn 5 đạo pháp tướng Thăng Hoa Vương, những pháp tướng này giúp cho Chu Hằng đi càng xa hơn ở ở Thăng Hoa Hoàng! Đây cũng là vì sao rất nhiều thiên kiêu tìm cách áp chế cảnh giới, chỗ tốt quá lớn!

Hai người đi giữa mảnh biển rộng khô cạn này, tu vi của bọn họ tiến lên một tầng, tốc độ hành động cũng tăng lên một đoạn, 12 ngày sau, cuối cùn bọn họ đi đến vùng cát chảy.

- Nàng có cảm ứng không? Chu Hằng hỏi Băng Tâm Trúc.

Ban ngày chỗ này không thấy mặt trời, buổi tối lại không có ánh sao, hoàn toàn không thấy được tham chiếu chỉ hướng, rất dễ bị lạc đường ở chỗ xa lạ này.

Băng Tâm Trúc nhắm mắt cảm ứng một hồi, chỉ một hướng, nói: - Hẳn là ở bên kia!

Chu Hằng gật đầu: - Ta cũng cảm giác là bên kia, đi!

Giữa Thiên Kinh có tồn tại liên hệ với nhau, ở khoảng cách gần có thể cảm ứng lẫn nhau, trừ khi chủ nhân dùng khí tức của bản thân mạnh mẽ áp chế.
Hai ngày sau, Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc ngừng lại, nghỉ chân ở trước một cây trụ sắt rất lớn.

Cây trụ sắt toàn màu đen, nhưng không phải làm bắt sắt thường, bởi vì sắt thương không thể chịu nổi ngọn lửa nơi này rèn luyện, không thấy vô số núi đá cũng bị đốt thành cát sỏi hay sao?

Đường kính trụ sắt ít nhất trăm trượng, không cao lắm, bộ phận lộ ra mặt đất chỉ cao 10 trượng, làm nó càng giống một cái đài cao. Nhưng Chu Hằng đánh lên trên, thông qua âm thanh lan truyền thăm dò, bộ phận chôn dưới đất dài ít nhất vạn trượng!

Như vậy tính ra, có thể nói là trụ sắt.

- Sao chỗ này lại có một cây trụ sắt? Chu Hằng tò mò hỏi.

- Không rõ lắm, Tiên giới hiện tại là sau khi bị hủy diệt mới xây dựng lần nữa, có quá nhiều bí mật trên thế giới này bị chôn vùi trong lịch sử! Băng Tâm Trúc có vài phần cảm thán nói.

Chu Hằng gật đầu, toàn bộ Tiên giới quả thật không thấy còn một hành tinh hoàn chỉnh, hả, nói như vậy....

- Lúc trước Tiên giới đại tan biến, rốt cuộc có bao nhiêu người còn sống? Hắn hỏi.

- Ở trước phá hoại cỡ đó, làm sao còn có người sống được! Băng Tâm Trúc khẽ lắc đầu. - Cái gọi là Sáng Thế Đế chỉ như dê chờ làm thịt ở trước mặt đại kiếp nạn đó!

Cái gì!

Chu Hằng cả kinh, hỏi: - Chiếu theo nàng nói, năm đó Tiên giới tan vỡ, toàn bộ tiên nhân đều chết sạch?

- Hẳn là thế, ta nghĩ ở trước sóng xung kích đó, không ai có thể ngăn cản được! Nếu có, vậy sẽ là người vô cùng may mắn!

Chu Hằng nghĩ tới lúc còn ở Huyền Càn Tinh, một khối Tiên đại lục đột nhiên rơi xuống, hắn từng thông qua kiếm khí của hắc kiếm để lại trên cánh cửa mà thấy được cảnh khi đó, chỉ là một dư sóng kiếm khí đã quét ngang tất cả, chém rụng cả một khối Tiên đại lục.

Hiện tại ngẫm lại, đó không chỉ đơn giản là cắt ra một khối đại lục, mà là phá nát cả một tiên tinh!

Kiếm khí như vậy, chỉ là Sáng Thế Đế có năng lực cản nổi hay sao?

Cũng như một vị siêu Sáng Thế Đế nếu có thể mặc kệ thiên địa trói buộc, dốc hết sức phá hoại Phàm giới, toàn bộ Phàm giới còn ai sống sót được? Một chỉ phá vỡ ngôi sao, thiên địa không còn!

Phàm giới tối đa chỉ chứa được lực lượng Chuẩn Tiên hai kiếp, Chuẩn Tiên ba kiếp sẽ trực tiếp bị đẩy ra ngoài, đây là một loại tự mình bảo hộ!

Nhưng những người như nguyên chủ nhân hắc kiếm.... rõ ràng đạt đến độ cao hơn nữa, có thể bỏ qua pháp tắc thiên địa áp chế!

Đó mới thật là cường giả! Nếu trời không che mờ mắt, đất không còn trói buộc thân thể, vậy mới gọi là xoay chuyển cửu trọng thiên!

Chu Hằng thu hồi suy nghĩ, hỏi: - Vậy người Tiên giới hiện giờ, lại từ đâu mà đến?

- Năm đó có đại năng Minh giới đúc thành 49 Tiên Thành, chọn lựa một ít võ giả ưu tú Phàm giới tiếp dẫn đến Tiên giới, nối liền hai giới, tránh cho một tầng trống! Băng Tâm Trúc cũng cố gắng nhớ lại, dù sao nàng không tự mình trải qua, những điều này là bình thường nàng nghe từng chút từ chỗ Thái Nhất Giáo chủ.

Chu Hằng gật đầu, nếu không có sự tồn tại của 49 Tiên Thành, võ giả Phàm giới phi thăng tới Tiên giới còn làm sao tu luyện, gần như không có khả năng tăng lên chút thực lực nào nữa, chỉ có thể sống quãng đời còn lại giữa vũ trụ hoang vu tăm tối.

Chiếu theo lời này, những hào môn Tuyệt Tiên Thành cũng đều là đến từ Phàm giới, bọn họ có gì mà ngông ngênh?

- Ta phát hiện, trên người nàng có rất nhiều bí mật, phải nghiên cứu kỹ một chút! Chu Hằng cười nhìn chằm chằm Băng Tâm Trúc, giống như con sói đói đang nhìn miếng mồi ngon.

Băng Tâm Trúc rụt một bước, vội nói: - Có thể Thiên Kinh ở ngay gần đây!

- Hắc! Lần trước tha cho nàng một mạng, lần này trở về, nàng tẩy rửa sạch sẽ, ta lập tức vác nàng vào động phòng! Chu Hằng bỏ qua vấn đề Tiên giới tan vỡ năm đó, tiếp tục nghiên cứu cây trụ sắt to lớn này.

Lưu manh!

Băng Tâm Trúc thầm mắng, nhưng nàng đã có kinh nghiệm, không dám để Chu Hằng nghe được, bằng không xui xẻo là mông và ngực của nàng.

Chu Hằng muốn đào lớp đá xung quanh trụ sắt ra xem, nhưng hắn liền thất vọng phát hiện, lớp đá này vốn đã vô cùng cứng rắn, lại trải qua ngọn lửa luyện hóa vô số năm lại càng thêm ngưng thực như tinh thiết luyện trăm lần, ngay cả lực lượng của hắn cũng không phải phá vỡ.

Hắc kiếm có thể phát uy, nhưng hiệu quả không rõ ràng, nguyên nhân chủ yếu vẫn là bởi lực lượng của hắn bây giờ quá yếu.

- Năm đó, rốt cuộc là đại năng nào xây dựng trụ sắt này, lại vì sao xây dựng lên?

Chu Hằng rất là tò mò.

- Cuối cùng cũng sẽ hiểu, hiện tại đi trước đã! Băng Tâm Trúc thúc giục Chu Hằng lên đường.

- Hắc hắc, nàng vội vã muốn kết thúc hành trình lần này, sau khi về liền gã vào nhà Chu gia? Chu Hằng cười nói.

Băng Tâm Trúc trợn trắng liếc Chu Hằng, cực lực khắc chế mình, không phun ra một chữ "cút".

Hai người tiếp tục lên đường, lần này không còn thấy vật gì cổ quái, lại qua nửa tháng, đằng trước bọn họ xuất hiện một cung điện thật to.

Nơi này lại xuất hiện một tòa cung điện!

Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc nhìn nhau, đều nhìn ra khó hiểu trong mắt đối phương, cảm thấy chuyện này càng cổ quái.

- Hả? Đột nhiên Chu Hằng nhướng mày, dùng thần thức nói: - Có người tới!

- Khổng Ngạo Côn? Băng Tâm Trúc vội dùng thần thức đáp lại.

- Không phải! Chu Hằng đột nhiên quay đầu, chỉ thấy đằng trước có một bóng người chậm rãi bước đến, bước chân bay bay, vô cùng tiêu sái.

Đó là một văn sĩ trung niên khoảng 30 tuổi, mặt như ngọc, thân thể cao ráo, tuyệt đối là mỹ nam tử, mái tóc đen dày, có quầng sáng lưu chuyển làm hắn như thần nhân.

- Đồng An Nhạc! Ánh mắt Băng Tâm Trúc co rụt.

- Nàng có biết thân phận của hắn? Chu Hằng nhướng mày, nhìn phản ứng của Băng Tâm Trúc liền biết là thực lực của đối phương mạnh hơn nàng, nhưng hắn lập tức bình thường lại, nơi này bị năng lực của Hoặc Thiên phong tỏa, dù cho siêu Sáng Thế Đế đến đây cũng không thể phát huy ra lực lượng Thăng Hoa Đế.

Ở trong cảnh giới này, đã không có người giết được hắn!

- Thiên tài Đồng gia, từ hơn 2 vạn năm trước đã tiến vào Sáng Thế Vương, nghe nói hiện tại ít nhất là Sáng Thế Đế! Băng Tâm Trúc vô cùng thận trọng nói.

----------oOo----------

Chương 737: Thù cũ

Đồng An Nhạc chậm rãi bước đến, vẻ mặt thản nhiên như đi trong hoa viên nhà mình.

Trên người hắn tuôn ra từng đoàn hào quang vàng đất, ngăn cản tất cả ngọn lửa bên ngoài, nhất định là hắn có lực lượng Thiên Kinh.

Hắn ngừng lại cách hai người Chu Hằng 10 trượng, mỉm cười, nói: - Thì ra có hai bộ Thiên Kinh nằm trong tay Chu đại sư cùng Băng tiểu thư!

Không đợi hai người Chu Hằng đáp lời, hắn chắp tay sau lưng, nói: - Giao Thiên Kinh ra đây, ta ban cho các ngươi cái chết nhanh nhất!

Chu Hằng cười ha hả, nói:

- Ngươi không sợ Thái Nhất Giáo chủ cùng sư tỷ của ta tìm tới ngươi tính sổ?

Đồng An Nhạc nhe răng cười, vẻ mặt tao nhã, nói: - Nơi này có Thiên Kinh ngăn cách mọi dao động thần thức, ta giết các ngươi ở trong này, không ai có thể biết là ta làm!

- Ngươi che giấu quá sâu, lại không ai biết ngươi có được một bộ Thiên Kinh! Băng Tâm Trúc nói.

Đồng An Nhạc lại cười, nói: - Người quá ngông nghênh sẽ chết rất nhanh! Được rồi, nói cũng đã nói đủ, giao Thiên Kinh ra đây!

Chu Hằng tế ra hắc kiếm, ngạo nghễ nói:

- Ngươi có tự tin như vậy?

- Tuy rằng nơi này áp chế cảnh giới, nhưng ta vẫn có lực lượng Thăng Hoa Đế 14 tướng, còn các ngươi chỉ là Thăng Hoa Vương mà thôi, làm sao là đối thủ của ta? Đồng An Nhạc nhàn nhạt nói.

Hắn nhận thức hai người Chu Hằng còn dừng lại ở trận chiến Giác Đấu Trường, nhưng điều này cũng bình thường, chỉ cách 1 tháng thì có thể tiến bộ được bao nhiêu?

Chu Hằng lại toát ra nụ cười cổ quái, nói: - Ngươi có biết, vì sao chỗ này lại có áp chế cảnh giới?

Đồng An Nhạc thoáng sửng sốt, quả thật hắn nghĩ mãi cũng không rõ điểm này, bởi vì nếu là có đại năng nào bay ra, vậy thì giết hắn cũng quá đơn giản! Nhưng hắn không muốn bị Chu Hằng chiếm thượng phong, chỉ cười tao nhã, như là khinh thường biết đáp án.

- Là thủ đoạn của sư tỷ ta bày ra! Chu Hằng đột nhiên hét lớn.

Đồng An Nhạc lập tức như bị giàng mạnh vào đầu, đây là thủ đoạn của vị thiên nữ tuyệt thế kia bày ra? Vô cùng có khả năng, lúc trước nàng chỉ trừng mắt liền làm nổ một vị siêu Sáng Thế Đế. Nếu không phải Độc Cô Huyền còn lưu lại thủ đoạn khác, chỉ là phái ra một đạo thần tướng, chỉ sợ đã trực tiếp ngã xuống!

Vị chúa này chẳng những xinh đẹp tuyệt thế, bản thân còn có năng lực mạnh mẽ làm người ta run sợ!

Hắn không khỏi run lên, nơi này ngăn cách thần thức là thật, nhưng Hoặc Thiên thật có năng lực tiến hành áp chế cảnh giới chỗ này, muốn phá vỡ ngăn cách thần thức thì có gì là khó? Hắn ngang nhiên giết người ở trong này, thật là được ư?

Ngay lúc này, Chu Hằng xuất kiếm!

Tinh Vân Kiếm Pháp, 13 đạo pháp tướng cùng ra, tiểu phù văn công kích từ lúc hắn đột phá Thăng Hoa Hoàng đã tăng lên đến 185 đạo, tổ hợp bao phủ trên hắc kiếm, nháy mắt là hắn bùng nổ toàn lực.

- Giỏi cho tiểu tử ngươi! Đồng An Nhạc khựng lại, Chu Hằng xuất chiêu nắm bắt thời gian cực diệu, vừa lúc ngay khi hắn thất thần. Tuy nhiên, vậy thì sao, hắn có thể phát huy ra lực lượng Thăng Hoa Đế 14 tướng, đủ để nghiền nát tất cả.

Hắn đánh ra một quyền, một mảnh hào quang vàng đất lưu chuyển, nấm đấm của hắn biến thành đá!

Ầm!

Kiếm, quyền giao nhau, sắc mặt Chu Hằng ửng hồng, không khống chế lùi bịch bịch bịch ra sau. Còn Đồng An Nhạc vững vàng như núi, chỉ là trên nắm đấm của hắn bị mạnh mẽ chém ra một vết thật sau.

- Kiếm này... không tệ! Đồng An Nhạc lắc nắm tay, hào quang màu vàng đất lóe lên, nắm đấm nhanh chóng khép lại, sau đó cũng biến trở về màu da.

Cảnh tượng này tương tự thế nào với cảnh Chu Hằng giao chiến với Khổng Ngạo Côn!

Thật ra ở trong này, Sáng Thế Vương cùng Sáng Thế Đế không có gì khác biệt, hơn nữa hai người này đều nắm giữ Thiên Kinh. Chỉ là một bên rõ ràng thuộc tính kim, một bên khác thuộc tính thổ, kết quả lại giống nhau thần kỳ.

Chu Hằng dừng bước lùi, toát ra tươi cười tự tin. Đầu lực lượng, hắn vẫn không thể so sánh với Thăng Hoa Đế 14 tướng, nhưng sẽ không giống với lúc chiến đấu cùng Khổng Ngạo Côn, đỡ một chiêu liền hộc máu!

- Đánh tiếp! Hắn ngoắc tay với Đồng An Nhạc.

Đồng An Nhạc giận quá hóa cười, Thăng Hoa Vương nho nhỏ. Không, Thăng Hoa Hoàng lại dám khiêu khích mình? Thật to gan! Hắn hừ khẽ, hai nắm tay lại hóa thành đá, phình to ra, còn to hơn cả đầu người.

Hắn tiến lên một bước, đang muốn xông tới, lại nhíu mày, nhìn sang một phía khác.

Chu Hằng cũng vậy, nhìn sang phía bên kia.

Một bóng người từ xa đang tới, hắn bước nhìn rất chậm, nhưng một bước đi ra là mấy dặm, tốc độ cực nhanh, chỉ vài bước đã rút ngắn một nửa khoảng cách, trên người dập dờn một mảnh hào quang màu đen, không ngừng diễn hóa những hình dạng như trọng kiếm, trường mâu...

Khổng Ngạo Côn!

--- Hơi thở của hắn rõ ràng mạnh thêm một đoạn, hẳn là dựa vào Cực Diễm Địa Quả tiến vào Sáng Thế Hoàng! Tuy nhiên, ở trong này có tăng lên cũng như không tăng lên, cũng chỉ phát huy được chiến lực Thăng Hoa Đế.

Trong lòng Chu Hằng khẽ động, hiện tại 5 người nắm giữ Thiên Kinh đều đã rõ ràng - Hắn, Băng Tâm Trúc, Khổng Ngạo Côn, Đồng An Nhạc, người cuối cùng không phải Độc Cô Huyền thì là Công Dương Thái Tôn.

Thiên Kinh trong giới này, Huyết Hà Thiên Kinh là thuộc tính thủy, Thanh Mộc Thiên Kinh là thuộc tính mộc, còn Thiên Kinh của Khổng Ngạo Côn, Đồng An Nhạc thì đại biểu thuộc tính kim và thổ, cộng thêm nơi này rõ ràng là Thiên Kinh thuộc tính hỏa, vừa vặn ngũ hành viên mãn.

Thiên Kinh một giới, 9 là số cực hạn, nhưng không phải nói nhất định phải đạt đến số này, lần này cũng chỉ có 5 bộ Thiên Kinh, nhưng ngũ hành hợp nhất, bù đắp hỗ trợ nha, quả thật có năng lực quét ngang Tiên giới.

- Đồng An Nhạc! Khổng Ngạo Côn phát hiện ba người bọn họ, tốc độ bỗng nhiên tăng lên, trên mặt bùng lên vẻ giận dữ, mái tóc đen dựng thẳng, nháy mắt hóa thành màu đỏ rực.

Di chứng hắn tu luyện Huyết Hà Thiên Kinh vẫn còn lâu mới mất, chỉ là sẽ không phát điên, mà là phát cuồng!

- Khổng Ngạo Côn? Trên mặt Đồng An Nhạc lại toát ra vẻ kinh dị, hoàn toàn ngược lại với Khổng Ngạo Côn, khóe miệng của hắn khẽ nhếch lên, nói:

- Đúng là kỳ quái, không ngờ ngươi có thể thoát khốn ở Phàm giới, càng lấy được một bộ Thiên Kinh!

- Ha ha ha ha ha! Rất tốt! Rất tốt! Ngươi còn chưa chết, thật là quá tốt! Khổng Ngạo Côn cười như điên, hắn rõ ràng nói là rất tốt, nhưng Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc đều nghe được oán niệm cùng sát khí mãnh liệt trong giọng của hắn.

- Không chết thì tốt, ta mới có thể tự tay giết ngươi! Quả nhiên, hắn cười to một hồi liền lạnh lẽo nói. Hai người này, hẳn đã sớm là oan gia tử thù, nếu không phải nghe giọng nói của Đồng An Nhạc, trước đó căn bản không biết Khổng Ngạo Côn đã trở lại, như vậy tự nhiên không thể nào kết thù trong thời gian ngắn như vậy.

- Khổng lão thất, ngươi không cảm thấy quá đáng hay sao, ta mới phải là khổ chủ muốn giết ngươi cho sảng khoái! Giọng của Đồng An Nhạc cũng trở nên lạnh lẽo, vẻ mặt ôn hòa lại trở nên xanh mét.

Hai người này nhìn sao cũng giống như bị đối phương giết lão bà của mình, nhìn ai cũng giống khổ chủ.

Chu Hằng thần thức truyền âm hỏi Băng Tâm Trúc: - Nàng có biết giữa hai người bọn họ có ân oán gì không?

- Không rõ lắm! Đồng An Nhạc người này rất khiêm nhường, còn chuyện năm đó Khổng Ngạo Côn nhập ma cũng rất ít có người nhắc tới! Băng Tâm Trúc trả lời.

Chu Hằng lập tức trào ra tâm tình nhiều chuyện, rốt cuộc giữa hai người này xảy ra chuyện gì?

- Ngươi giết An An, chỉ có dùng máu tươi của ngươi mới rửa sạch tội ác của ngươi! Khổng Ngạo Côn hét lớn, thân hình xông thẳng về phía Đồng An Nhạc, hai đấm vung lên, hào quang kim loại màu đen chớp động.

- Cái rắm! Đồng An Nhạc vứt sạch phong thái nho nhã, vung đấm đánh trả. - An An là thê tử của ta, ngươi thông đồng chị dâu, còn có mặt mũi quát mắng ta!

- Phi! Ta cùng An An chung tình với nhau, đã sớm định ra hôn ước, nếu không phải bị ngươi cường bạo, nàng làm sao lại gả cho ngươi? Khổng Ngạo Côn tung hai đấm, vô số thiết quyền màu đen giáng từ trên cao xuống như cơn mưa sao băng.

- Tiện nhân kia, đúng là cái gì cũng nói cho ngươi! Đồng An Nhạc cười lạnh, ầm ầm ầm, hắn vung quyền cản phá. - Vậy thì sao, nếu An An gả cho ta, vậy là nữ nhân của ta, lại còn để ta bắt gian tại giường, ta không giết ả chẳng lẽ còn để ả tiếp tục cắm sừng ta?

- Đồng An Nhạc, tên mặt người dạ thú, hôm nay ta nhất định chém ngươi! Khổng Ngạo Côn như điên cuồng.

- Ha ha! Ngươi luôn luôn không bằng ta, dựa vào cái gì giết ta? Sai, là ta giết ngươi, lần này ta dung hợp tất cả Thiên Kinh, trở thành đệ nhất nhân Tiên giới! Dù là ngày sau phi thăng Minh giới, ta cũng sẽ không yếu hơn ai! Đồng An Nhạc lại cười to.

Hai người này đánh tối trời tối đất, Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc đứng nhìn nhau, cơ bản hiểu rõ đoạn ân oán ngày xưa.

Khổng Ngạo Côn quen biết "An An" kia trước, đồng thời đã đính ước, kết quả Đồng An Nhạc xen ngang vào, dùng thủ đoạn cứng rắn cướp lấy thân thể An An, khiến cho An An đành gả cho hắn.

Nếu như Khổng Ngạo Côn cam chịu thì cũng thôi, như vậy sẽ không có tiếp theo. Nhưng hắn căn bản không quên được An An, thậm chí hai người còn lăn tới trên giường, kết quả bị Đồng An Nhạc bắt tại trận.

Khổng Ngạo Côn là tộc nhân trọng yếu ở Khổng gia, tự nhiên Đồng An Nhạc không dám làm gì hắn, nói tới thực lực của hai người lúc đó cũng không chênh lệch bao nhiêu, bởi vậy Đồng An Nhạc giết An An.

Kết quả Khổng Ngạo Côn liền nổi điên, nhưng Đồng An Nhạc không làm gì được hắn, hắn cũng không làm gì được đối phương, Khổng gia căn bản sẽ không vì một nữ nhân mà khai chiến với Đồng gia cùng là hào môn - hơn nữa cũng không giữ chữ lý!

Vì thế, Khổng Ngạo Côn liền tìm phương pháp khác, bị Huyết Hà lão tổ dụ hoặc, tu luyện Huyết Hà Thiên Kinh.

Nhưng Huyết Hà lão tổ làm sao lại có lòng tốt như thế? Kết quả Khổng Ngạo Côn nhập ma đại náo Tuyệt Tiên Thành, giết không ít tộc nhân hào môn, cuối cùng bị trấn áp nhốt ở Phàm giới.

Tu vi Khổng Ngạo Côn năm đó nhất định không thua Đồng An Nhạc, nhưng hắn bị đày xuống Phàm giới, một là không đủ linh lực duy trì hắn tu luyện, thứ hai là bản thân hắn điên điên khùng khùng, làm sao có chút tiến bộ nào?

Nếu không phải hắn có được cơ duyên, thoát khốn về tới Tiên giới, càng lấy được một bộ Thiên Kinh, bằng không đến giờ chỉ là Thăng Hoa Đế mà thôi, khoảng cách với Đồng An Nhạc sẽ còn xa hơn.

Nhưng chuyện đúng là trùng hợp như vậy, hiện tại chỗ này bị Hoặc Thiên phong ấn, bất cứ ai cũng chỉ có thể phát huy ra lực lượng cấp bậc Thăng Hoa Đế, mạnh mẽ kéo hai người xuống ngang một bậc.

Trận chiến này quả thật khó nói ai thắng ai thua, hoàn toàn quyết định bởi ai trong bọn họ đi xa hơn, có bao nhiêu pháp tướng lúc là ở Thăng Hoa Đế!

Nhưng ngay cả thế, tối đa cũng chỉ quyết thắng thua, muốn giết ai cũng không được!

Trừ khi hai bên đều chịu tử chiến!

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau