KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 726 - Chương 730

Chương 728: Hỏa nguyên quả !

Khuyên can mãi, cuối cùng vẫn là Hoặc Thiên không nhịn được trừng mắt nhìn Chu Vũ Hà một cái, lão nhân này cuối cùng không tiếng, đồng ý Chu Hằng một mình tiến vào.

Thực ra hắn phản đối cũng không có cách nào, hắn không có Thiên Kinh!

- Đi thôi! Hoặc Thiên phất phất tay, từ trước đến nay nàng không muốn lộ cảm xúc ở trên mặt, Chu Hằng cũng nhìn không ra lúc này nàng có tâm tình gì.

- Phu quân! .

- Chu Hằng! .

- Tiểu Chu Tử! .

Chúng nữ nhao nhao vây lên, chuyến đi này Chu Hằng không biết phải bao lâu, nói không chừng sẽ chia lìa một năm hai năm.

- Nếu ta lâu lắm chưa trở về, các ngươi giúp ta trước đưa cha mẹ bọn họ đến Tiên giới! Chu Hằng dặn dò, khoảng cách thời gian Bắc Ngọ Thành mở ra Giới Môn tiếp theo cũng không phải quá xa, vạn nhất hắn trì hoãn ở ngọn lửa quá lâu, hắn cũng không muốn đợi vài năm mấy chục năm các Tiên Thành Giới Môn khác mở ra.

- Chu tiểu tử, nhận được ưu đãi nhất định không thể quên Lư đại gia, nếu không bổn tọa làm hình nhân của ngươi, mỗi ngày đều ám ngươi 100 lần! Con lừa đen thì lôi góc áo Chu Hằng.

- Đầu con lừa đê tiện này tại sao không đi chết! Chu Hằng đá bay đầu con lừa đê tiện, hắn nhìn về phía chúng nữ, nói: - Ta đi thôi! .

Thân hình hắn lướt trên, hưu một chút liền đi vào trong ngọn lửa.

Nơi đây, khắp nơi là ngọn lửa lưu chuyển, nhưng tuy rằng Huyết Hà Thiên Kinh bởi vì đi theo hắn làm cho uy lực giảm nhiều, nhưng Thiên Kinh chính là Thiên Kinh, lập tức tràn đầy một đạo dòng sông màu máu, ở quanh thân Chu Hằng hình thành không gian độc lập ba trượng.

Đây là Huyết Hà Thiên Kinh tự mình vận chuyển, cũng không phải là Chu Hằng đánh ra tiểu phù văn. Bởi vậy trở lại tướng mạo sẵn có, là dòng sông màu máu mà không phải màu vàng.

Huyết mạch Chu gia quả thật có chút cổ quái. Huyết Hà Thiên Kinh, Nhân Uân Thiên Kinh đều biểu hiện ánh sáng vàng, mà Vạn Cổ Đại Đế cũng có thể tăng phẩm chất Thiên Kinh của Phàm giới lên, muốn nói là trùng hợp vậy cũng thật trùng hợp!

Có lẽ Vạn Cổ Đại Đế biết một ít chuyện tổ tiên viễn cổ, hết thảy cũng chỉ có trợ hắn thoát khốn mới có thể biết rõ ràng.

Di, không đúng a!

Chu Hằng đột nhiên tỉnh ngộ, phía trước bởi vì Chu Vũ Hà đột nhiên loạn nhập, hắn lại đã quên một cái vấn đề mấu chốt!

Hoặc Thiên nói qua, nơi này tổng cộng có 7 bộ Thiên Kinh. Nhưng có hai bộ không thuộc về một giới này!

Trong hai bộ Thiên Kinh, 1 bộ là bị Vạn Cổ Đại Đế nắm giữ, như vậy một bộ khác lại đang trong tay ai? Giống với Vạn Cổ Đại Đế, đến từ Phàm giới?

Thiên Kinh của Phàm giới, Huyết Hà Thiên Kinh cũng không thể dung hợp cắn nuốt, bởi vì trình tự bất đồng, pháp tắc thiên địa cũng căn bản không có chỗ tương tự. Cho dù cắn nuốt cũng chỉ là một đống mảnh vỡ phù văn, căn bản không khả năng tăng lên đầy đủ pháp tắc

Trong tay hắn có 1 bộ Huyết Hà Thiên Kinh Băng Tâm Trúc có Hồng Liên Thiên Kinh, Công Dương Thái Tôn có Thanh Mộc Thiên Kinh, cộng thêm nơi đây rõ ràng cho thấy Thiên Kinh thuộc tính hỏa, Vạn Cổ Đại Đế Thiên Kinh Phàm giới, như vậy còn có 5 bộ !

Cuối cùng hai bộ Thiên Kinh đều ở trong tay ai?

Đương nhiên, Băng Tâm Trúc cùng Công Dương Thái Tôn chưa chắc sẽ tiến vào nơi này. Thay vào đó là Thái Nhất Giáo chủ cùng Độc Cô Huyền sau lưng bọn hắn! Tuy nhiên, nơi đây bị Hoặc Thiên phong chế, pháp tướng thần tướng giai không thể vào, cảnh giới lại bị áp chế đến Thăng Hoa Cảnh.

Nói cách khác, người mạnh nhất nơi này cũng chỉ là Thăng Hoa Đế. Như vậy Chu Hằng cho dù tạm thời không địch lại nhưng muốn thoát khốn cũng không khó.

Cũng chỉ có Hoặc Thiên mới có được thủ đoạn như vậy, đem một trận tranh đoạt biến thành rèn luyện thực lực đối với Chu Hằng.

Khi nào thì mới có thể đuổi kịp vị thiên nữ tuyệt thế này a!

Chu Hằng thở dài. Hoặc Thiên càng mạnh, hắn càng áp lực a!

Ngay từ đầu địa thế rất bằng phẳng, nhưng không lâu liền xuất hiện một đạo hẻm núi thật lớn, mà nơi này là Tuyệt Tiên Thành, trọng lực lớn thế nào, Chu Hằng là Thăng Hoa Vương cũng không thể bay lên không!

Đối mặt với tòa đại hạp cốc, Chu Hằng chỉ có thể leo vách tường.

Hẻm núi sâu đến đáng sợ!

Chu Hằng bò ít xuống phía dưới nhất nửa ngày, nhưng vẫn không tới cuối, tuy rằng mà Huyết Hà Thiên Kinh có thể sáng lập sông máu dọn sạch ngọn lửa vì hắn, nhưng đối với nham bích bị đốt đỏ lại không có khả năng lập tức làm lạnh, Chu Hằng bỏng nhe răng, nửa ngày qua bàn tay cùng chân của hắn đã sớm bị đốt đỏ!

Cũng may hắn còn có phù văn trị liệu, cũng có một đống lớn đan dược trị liệu, đủ để chống đỡ hắn tiêu hao dần lâu dài.
- Bếp lò, hỏa lực nơi này mạnh như vậy, có dị hỏa tồn tại hay không? Chu Hằng nói với Hỏa Thần Lô, bếp lò cũng có thể hấp thu ngọn lửa, nhưng giống sông máu cũng không thể lập tức hạ nhiệt độ nham bích, lấy ra cũng không dùng được.

- Nơi này có Thiên Kinh ngăn cách cảm ứng, bổn tọa cũng không cảm ứng được! Đáng ghét, Thiên Kinh căn bản không mạnh, nhưng ai bảo chúng nó có quan hệ cùng pháp tắc thiên địa, bổn tọa cũng không có biện pháp! Hỏa Thần Lô hừ nói.

- Hừ! Huyết Hà Thiên Kinh thì nhẹ nhàng xuy một tiếng, nó bình thường căn bản không nói chuyện, nhưng hôm nay có lẽ là hưng phấn, không ngờ lộ ra chút bộ dáng trước kia.

- Ngươi xuy cái gì, tin bổn tọa uống ngươi vào hay không? Hỏa Thần Lô tức giận kêu to.

Huyết Hà Thiên Kinh không nói gì, nhưng qua vài giây sau lại xuy một tiếng.

- Không nên cản bổn tọa, bổn tọa muốn đốt nó thành tro! Hỏa Thần Lô rống to.

- Đừng ầm ĩ! Đừng ầm ĩ! Chu Hằng đột nhiên xua tay, dùng cái mũi nhẹ nhàng ngửi một chút - Có mùi! .

- Hắc hắc, có phải là thịt ngươi bị nướng chín hay không? Hỏa Thần Lô vui sướng khi người gặp họa, ai bảo Chu Hằng không giúp nó nói chuyện.

Chu Hằng không để ý tới nó, thân hình leo lên như linh vượn, bò qua hướng về nham bích bên tay phải. Ở sau khoảng cách bò gần cả lý, Chu Hằng không khỏi cười, trên vách đá xuất hiện một gốc cây thực vật màu đỏ, trên đỉnh kết hai viên trái cây màu đen, tuy nhiên cũng chỉ lớn cỡ anh đào.

- Bếp lò, biết đây là cái quả gì không, có thể luyện đan hay không? Hắn hỏi.

Hỏa Thần Lô cảm ứng một chút, nói: - Tiểu tử vận khí không tệ, đây là Hỏa Nguyên Quả, không cần luyện đan, có thể dùng thẳng, đối với ngươi có lợi thật lớn! .

Nơi này chỉ có thể người có được Thiên Kinh tiến vào, vô số năm qua cơ bản không có vết chân tới, linh thảo trân quý sinh trưởng ở trong này cũng không ly kỳ gì.

Chu Hằng đẩy nhanh tốc độ hơn, rất nhanh đi tới gần Hỏa Nguyên Quả, nhưng vào lúc này. Trong lòng của hắn đột nhiên hiện lên báo động.

Hưu!

Một đạo dấu roi xẹt qua, hung hăng quất tới hắn!

Nơi này có người thứ hai?

Không phải!.

Hắn ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy dấu roi kia là một con rắn dài!

Đây là một linh xà màu đỏ thẫm, dài chừng năm trượng. Nhưng thân thể lại rất nhỏ, to cỡ cổ tay, so với thân nó dài có vẻ vô cùng thon thả. Trên đầu linh xà có một cái mào gà dường như cục thịt, màu vàng, cũng là địa phương duy nhất toàn thân nó không phải màu đỏ. Chu Hằng không biết con rắn này là cái giống gì, nhưng hắn có thể cảm ứng được cảnh giới con rắn này - Thăng Hoa Hoàng, hơn nữa còn là Thăng Hoa Hoàng cấp bậc đỉnh phong. Bước ra một bước mấu chốt tiến vào Thăng Hoa Đế chỉ trong gang tấc.

Con rắn này khẳng định đã chờ Hỏa Nguyên Quả thành thục, sau khi ăn vào một lần hành động xông lên Thăng Hoa Đế!

Tuy nhiên thiên địa linh vật, người có duyên có!

Chu Hằng cầm lấy nham bích, cười nói: - Cá chạch, ta coi trọng Hỏa Nguyên Quả này, ngươi ngoan ngoãn tránh ra. Nếu không ta làm thịt ngươi, nấu thành canh rắn ăn luôn! .

Ti!

Kim Quan Xà lập tức lè lưỡi đánh trả, với thần thức chấn động thanh âm, nói: - Nhân tộc tiểu tử, đây là linh thảo bổn đại gia chờ đợi. Hôm nay thành thục! Tâm tình bổn đại gia coi như không tệ, ngươi giao ra ba cỗ pháp tướng để bổn đại gia cắn nuốt. Bổn đại gia để ngươi rời đi! .

- Ha ha, nếu ngươi ác như vậy, ta đây ăn canh rắn cũng an tâm! Chu Hằng cười to, hai chân phát lực, thình thịch, thình thịch, hai chân của hắn khảm vào trong nham bích, ngăn cản trọng lực đáng sợ, tay phải rung lên, hắc kiếm đã tế ra.

Linh xà hẳn là thổ địa sinh ra ở nơi này, Chu Hằng không tin trên người nó sẽ có một quyển Thiên Kinh.

- Làm càn! Linh xà xoay động, ở trên vách đá cũng du hành tự nhiên, xoạt, nó vẫy đuôi một cái, hung hăng quất tới Chu Hằng.

Dấu roi tầng tầng lớp lớp!

Chu Hằng không có thời gian lãng phí, tâm niệm vừa động, 157 cái mảnh vỡ phù văn đã bố trí toàn bộ ở trên hắc kiếm, một luồng sáng vàng tràn đầy ở trên thân kiếm màu đen.

Hắn chém qua, một kiếm một tiếng nổ nặng nề vang lên, dấu roi kia lập tức hóa thành hai đoạn!

Chỉ cần lực lượng Chu Hằng đủ, hắc kiếm tuyệt đối là vô kiên bất tồi !

- Ti ti Kim Quan Xà đau đến phun lưỡi rắn, kiếm khí hắc kiếm tràn đầy lực phá hoại đáng sợ, máu tươi chỗ vỡ bắn ra điên cuồng, căn bản không ngừng được!

Chu Hằng vỗ trên vách đá, thân hình lập tức nhào ra ngoài, hkiếắc m giơ lên, Tinh Vân Kiếm Pháp đẩy ra.

- Tha ta một mạng! Con rắn kia liên tiếp lui về phía sau, một bên chấn động thần thức cầu xin tha thứ.

- Chậm rồi, bây giờ ta muốn ăn canh rắn! .

- Phụ thân ta là Thiên Mãng Tiên Quân, hắn cũng không ngươi có khả năng chống lại, giết ta ngươi cũng đừng mong may mắn thoát khỏi! .

- Nguyên lai nhà ngươi còn có nhiều rắn như thế, tốt lắm, toàn bộ giết làm canh rắn! .

Chu Hằng công kích không ngừng, nhân loại cùng yêu thú vốn là quan hệ săn giết lẫn nhau.

- Bổn đại gia liều mạng với ngươi! Cái Kim Quan Xà kia kêu to, 7 đạo pháp tướng trồi lên, đem khí thế của nó đột nhiên tăng lên một đoạn.

Nó hiển nhiên vận dụng bí pháp nào đó tăng lên tu vi!

Chu Hằng hừ nhẹ một tiếng, khí thế vận chuyển, ầm ầm chấn ra!

Ông!

Khí tức Kim Quan Xà lập tức sụt, nó là Thăng Hoa Hoàng thì như thế nào, không phải là Vương giả trong võ, bị khí thế Chu Hằng ảnh hưởng - chịu khí thế Chu Hằng áp chế, Vương giả trong võ cũng phải cao hơn một cái cảnh giới so với hắn, mà không phải Vương giả trong võ tắc thì phải cao hơn hai cái cảnh giới mới được!

Chu Hằng xẹt qua một kiếm, đầu Kim Quan Xà lập tức bị chém xuống, thần hình câu diệt.

- Ai, lực sát thương hắc kiếm quá mạnh mẽ, vốn còn muốn lật xem thần thức cá chạch nầy một chút, tìm hiểu tình huống nơi này một chút! Chu Hằng tự lẩm bẩm - Dù sao tất cả tồn tại nơi này đều bị Hoặc Thiên áp chế cảnh giới, gặp được Thăng Hoa Đế, cho dù ta đánh không lại cũng có thể đào thoát! .

Hắn thu thi thể Kim Quan Xà vào pháp khí không gian, đây cũng là thức ăn không tệ, tác dụng yêu thú bậc cao cũng không kém hơn linh dược bao nhiêu, càng chưa nói thịt rắn vốn ngon.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 729: Chịu tiếng xấu thay cho người khác

Lúc này cũng không có người hoặc yêu thú ngăn cản Chu Hằng đi ngắt lấy Hỏa Nguyên Quả , mà hắn cũng không gấp, nếu Kim Quan Xà kia nói Hỏa Nguyên Quả sắp thành thục, hắn vẫn thoáng chờ một chút.

Cái gọi là 100 dặm đường, đi 90 dặm mới chỉ là bắt đầu, vạn nhất còn kém một điểm cuối cùng, hiệu quả lại kém một vài lần?

Dù sao cũng chỉ chờ thêm một ngày.

Quả nhiên, nửa ngày sau, 2 cái Hỏa Nguyên Quả lập tức có biến hóa, dưới thân cây gần như héo rũ ở mấy giây đồng hồ, hai viên quả đột nhiên rớt xuống từ thân cây.

Chu Hằng vội vàng tiếp nhận, trước thu ở trong pháp khí không gian, trên vách đá hiển nhiên không phải địa phương tốt luyện hóa hấp thu linh quả.

Tiếp tục xuống phía dưới, lại nửa ngày sau hắn mới rốt cục đi tới hẻm núi, đây là một mảnh ngọn lửa đốt cháy, tuy nhiên Chu Hằng không ngờ thấy được vài thực vật dạt dào sinh trưởng!

Đáng tiếc, đại bộ phận vài cọng thực vật đều không có giá trị dược, một gốc duy nhất có thể sinh ra linh quả lại vừa mới vừa nở hoa, cách kết quả còn có một đoạn thời gian, càng miễn bàn quả thành thục.

Nếu có Mộc Đồng Đồng thì tốt rồi, huyết mạch Nữ Hoàng Tinh Linh của nàng có thể nhanh chóng thúc giục Hóa Linh Thảo sinh trưởng.

Hắn cũng không mang vào Tiên Cư, bởi vậy hắn cũng chỉ có thể nhìn linh thảo mà than thở , căn bản không mang đi ra!

Hắn đứng tại chỗ, với Huyết Hà Thiên Kinh dập tắt ngọn lửa trên đất, vận chuyển linh lực không ngừng tiến hành đóng băng, ít nhất một mảnh đất dưới chân hắn tạm thời không nóng.

Chu Hằng khoanh chân ngồi xuống, hắn phải lập tức tiêu hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm hút đến cùng luyện hóa hai viên Hỏa Nguyên Quả

Hỏa Nguyên Quả có thể làm cho Thăng Hoa Hoàng đỉnh phong đều chịu đựng cô quạnh, đối với hắn cũng vô cùng hữu ích.

Hắn trước luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm. Một Thăng Hoa Hoàng đối với tu vi của hắn tăng lên có chỗ tốt, khi hắn lúc ngừng lại thì có thêm một đạo pháp tướng.

Chỉ là... Thăng Hoa Hoàng đỉnh phong cũng chỉ để hắn tạo thành một đạo pháp tướng cực hư, cách hoàn toàn hóa thực còn có một đoạn đường phải đi thật dài.

Với hắn phỏng chừng, ít nhất phải mười Thăng Hoa Hoàng đỉnh phong mới có thể trợ hắn hình thành một đạo pháp tướng hoàn chỉnh.

Đi sát đạo rất dễ dàng cũng rất khó khăn!

Chu Hằng lấy ra một Hỏa Nguyên Quả, hắn không sợ giết chóc, nhưng đồng dạng không thích giết chóc, máu tươi phun trào toàn trường cho tới bây giờ đều không phải là một chuyện vui vẻ,.

Một viên Hỏa Nguyên Quả xuống bụng. Chu Hằng lập tức vận chuyển linh lực tiến hành luyện hóa.

Oanh!

Hỏa Nguyên Quả không thẹn tên liệt hỏa, mới vừa vào trong bụng lập tức hóa thành một đạo hoả tuyến, dường như hừng hực bốc cháy ở trong cơ thể hắn, hô, hô, trong lỗ mũi phun ra 2 đạo ngọn lửa, hóa thành hai Hỏa Long.

Không chỉ như thế, lỗ chân lông toàn thân hắn cũng đang không ngừng phun trào ra ngọn lửa, trong nháy mắt hóa y phục của hắn thành tro tàn, hiện ra đường cong thân thể hắn rõ ràng, đã đạt đến cường độ Tiên khí Thăng Hoa Vương, Thần thể quang hoa nội liễm.

Nhưng ở dưới ngọn lửa đốt, thân thể hắn cũng biến thành đỏ rực.

Dược lực thật mạnh!

Hỏa Nguyên Thảo không biết sinh trưởng bao nhiêu năm. Lại hấp thu hỏa lực bao nhiêu năm, mà những tinh hoa ngọn lửa này cũng nồng đậm ở trong hai viên quả, có thể nghĩ mà biết có được hỏa lực kinh khủng bực nào.

Chu Hằng lại cảm giác được từng đợt thoải mái không nói ra được, thật giống như thời điểm hắn vẫn là phàm nhân ngâm nước nóng, tuy rằng bỏng nhưng bỏng thoải mái, nhiệt lực thẩm thấu mỗi một tấc thân thể. Khiến xương của hắn đều như nhẹ hẳn đi!

Điều kiện tiên quyết là, hắn thừa nhận được này cỗ hỏa lực này.

Hắn vận chuyển linh lực, hấp thu nhiệt lực, trong đó có linh khí thiên địa khủng bố mà tinh thuần, có thể trực tiếp chuyển hóa thành linh lực bản thân hắn tích lũy.

Vừa so sánh cùng Hỏa Nguyên Quả, tinh hoa sinh mệnh một gã Thăng Hoa Hoàng đỉnh phong được không đáng kể!

Dù sao, tinh hoa sinh mệnh cũng không thể đại biểu tu vi suốt đời, hoàn toàn là hai loại khái niệm bất đồng.

Đạo pháp tướng thứ 10 nhanh chóng từ hư chuyển thực, đại biểu cho tu vi Chu Hằng đang tăng lên cấp tốc!

Khi đạo pháp tướng thứ 10 hoàn toàn thành hình, Chu Hằng hơi hơi dừng lại một chút, sau đó 11 đạo pháp tướng bỗng nhiên hiện ra!

Đánh xuyên hàng rào cảnh giới ! Chu Hằng vẫn ngồi xếp bằng như cũ, nhưng trên mặt lại lộ ra một chút tươi cười, lúc này tái chiến Băng Tâm Trúc, Công Dương Thái Tôn, cho dù hắn không sử dụng khí thế cũng có thể áp bọn họ, bởi vì bây giờ hắn cùng hai người này chân chánh đứng ở cùng một tầng thứ.

Như vậy chiến một trận cùng cảnh giới, hắn tuyệt đối vô địch!

Nhưng dược lực Hỏa Nguyên Quả xa xa còn không phát huy hết, 11 đạo pháp tướng viên mãn, thẳng đến hình thành pháp tướng thứ 13, dược lực mới rốt cục bị hắn hoàn toàn hấp thu.

Nhưng đây chỉ là viên Hỏa Nguyên Quả thứ nhất!

Chu Hằng không chút do dự ăn viên Hỏa Nguyên Quả thứ hai, tuy rằng Hoặc Thiên giúp hắn làm, áp chế tất cả tồn tại cảnh giới đều đến Thăng Hoa Cảnh, nhưng bây giờ hắn đối với Thăng Hoa Đế bình thường có lẽ miễn cưỡng có thể có sức đánh một trận, nhưng đối với Thăng Hoa Đế có được Thiên Kinh... tuyệt đối không phải là đối thủ!

Cho nên, hắn nhất định phải mau chóng tận khả năng tăng lên tu vi.

Có kinh nghiệm lần đầu, lúc này hắn hấp thu dược lực Hỏa Nguyên Quả càng thêm hữu hiệu, tăng nhanh linh lực tích lũy của hắn.

14 đạo pháp tướng! 15 đạo pháp tướng! 16 đạo pháp tướng!

16 đạo pháp tướng viên mãn!

Chu Hằng phun ra một tia nhiệt khí cuối cùng, hai mắt mở, thần mang nhoáng lên một cái, hắn mỉm cười, hiện tại trình tự lực lượng của hắn đã vượt qua Băng Tâm Trúc cùng Công Dương Thái Tôn.

Lần này, đại biểu Hồng Liên Thiên Kinh cùng Thanh Mộc Thiên Kinh tiến vào nơi này, chính là Băng Tâm Trúc hoặc là Công Dương Thái Tôn, hay là Thái Nhất Giáo chủ, Độc Cô Huyền sau lưng bọn hắn? Nếu chỉ là hai đồng lứa, Chu Hằng đã đứng ở thế bất bại, nhưng nếu là đại nhân sau lưng bọn họ. vậy không dễ.

Ít nhất là Thăng Hoa Đế vượt qua cực hạn, cộng thêm nắm giữ Thiên Kinh sâu hơn hắn, hắn căn bản không phải đối thủ!

Hy vọng dọc theo con đường này còn có thể tìm linh quả, hiệu quả tốt hơn nhiều so với luyện hóa tinh khí sinh mệnh, hơn nữa luyện hóa tinh khí sinh mệnh luôn cảm thấy có chút tà ác.

Chu Hằng đứng dậy, ra đi một lần nữa.

Hắn xuyên qua đại hạp cốc, sau đó phàn vách tường mà lên, lại một ngày sau, hắn vượt qua cái đại hạp cốc này.

Hình thành 11 đạo pháp tướng xong, hắn có được lực lượng Thăng Hoa Hoàng chân chính, lúc này tốc độ tự nhiên nhanh hơn, ít nhất so với trước gấp mười mấy lần.

Hỏa lực nơi này ngay cả siêu Sáng Thế Đế đều phải nhượng bộ lui binh, nhưng Thiên Kinh tương khắc, Chu Hằng lại có thể hành động tự nhiên ở trong này, đương nhiên, nơi này còn có một chút thổ địa, tỷ như thực vật, tỷ như yêu thú, chúng nó cũng đồng dạng không chịu ngọn lửa ảnh hưởng, bởi vì chúng nó chính là ngọn lửa uẩn dục mà thành, ở trong ngọn lửa chúng nó có thể phát huy ra chiến lực mạnh hơn.

Chu Hằng đánh chém mấy đầu yêu thú, nhưng cũng bị một đầu yêu thú vô cùng mạnh mẽ đuổi liên tục chạy trốn ba ngày ba đêm, đây tuyệt đối là một đầu tồn tại Sáng Thế Cảnh, hiện tại tuy rằng bị áp chế đến Thăng Hoa Đế nhưng cũng không phải Chu Hằng có thể chống lại.
Đến nơi này sau, thần thức mất đi tác dụng, Thiên Kinh từ góc độ nào đó mà nói là pháp tắc thiên địa diễn hóa, ở trong này tự thành một phương thế giới, nếu không thể tiến hành nghiền ép ở pháp tắc như vậy không thể siêu thoát ra ngoài.

Thật giống như Hoặc Thiên nói nơi này cao nhất chỉ có thể là Thăng Hoa Đế, như vậy nơi này cũng chỉ có thể có Thăng Hoa Đế, cảnh giới cao hơn Hoặc Thiên căn bản vô dụng, phải nắm giữ pháp tắc vượt qua nàng!

Khắp nơi là ngọn lửa hừng hực, Chu Hằng căn bản không chạy đông tây nam bắc, hắn chỉ có thể dựa vào sờ soạng địa hình ở trong đầu, để tránh đi về lối cũ, về phần đi tới chỗ Vạn Cổ Đại Đế bị vây khốn hay không, hắn hoàn toàn không nắm chắc .

Bảy ngày sau, Chu Hằng ăn hết một miếng thịt cuối cùng Kim Quan Xà - , hương vị canh rắn thật sự rất ngon , khiến hắn có chút nghiện, về sau đi đâu tìm?

Hắn nghỉ ngơi một chút, thời điểm đang định lên đường, chỉ thấy ngọn lửa bùng lên, giống như sóng nước tách ra hai bên.

Có cái gì tới?

Hắn nhảy lên, nhảy đến chỗ cao gia tăng tầm nhìn.

Một đạo nhân ảnh chạy gấp ở phía trước, mà ở sau thì là một cự mãng to như núi đuổi theo!

Người là.. Băng Tâm Trúc!

Lại là nàng vào được!

Nơi này chỉ có có được Thiên Kinh mới có thể đi vào, Băng Tâm Trúc tu tập Hồng Liên Thiên Kinh, có thể tiến vào nơi này cũng không hiếm lạ, ly kỳ là Thái Nhất Giáo chủ không ngờ không đích thân tới - đây chính là quan hệ đến một quyển Thiên Kinh a, vì cái gì Thái Nhất Giáo chủ để Băng Tâm Trúc tiến vào?

Tuy rằng nơi này bị cấm chế tu vi, nhưng Băng Tâm Trúc cách Thăng Hoa Đế đỉnh phong còn một khoảng cách rất dài, cũng không phải thí sinh tốt nhất!

Kỳ quái!

Ánh mắt Chu Hằng dời về phía sau, nhìn về phía cự mãng đang truy đuổi Băng Tâm Trúc.

Con mãng xà này dài chừng mấy ngàn trượng, to như toà nhà, nếu bàn tới thân thể, tuyệt đối có thể so một tòa núi cao! Nhưng hình thể chưa bao giờ là mấu chốt, mấu chốt chính là cảnh giới của nó!

Sâu không lường được!

Cho dù cách xa như vậy cũng đưa cho Chu Hằng áp lực cường đại, dường như có thể làm cho trái tim của hắn đều nổ tung! Nhưng cũng chỉ là cảm giác, bởi vì hết thảy lực lượng nơi này đều bị Hoặc Thiên áp chế, nhiều nhất chỉ có thể là Thăng Hoa Đế thôi.

Uy áp Thăng Hoa Đế trấn chết Thăng Hoa Vương? Tuyệt đối không có khả năng, huống chi Chu Hằng còn mang theo hắc kiếm, vốn có thể miễn dịch hết thảy uy áp.

Hắn nhảy như vậy, Băng Tâm Trúc cũng phát hiện hắn, bởi vì rất hiển nhiên, tiểu nương bì này thay đổi một chút phương hướng, trực tiếp vọt tới hắn.

Dựa vào, con gái còn chưa gả đã xuất giá, chỉ biết tìm hắn chắn tai ương!

Chu Hằng tế xuất hắc kiếm, toàn lực chém một kiếm, trong kiếm khí màu đen mang theo một đạo hơi màu vàng, có phù văn lưu chuyển.

Tuy nhiên, sau khi hắn đánh ra một kiếm lập tức chạy đi, đối mặt với đầu cự mãng, chiến lực hắn bây giờ không đủ a!

- Thật là tấu xảo, không ngờ gặp ngươi ở trong này! Chu Hằng với Băng Tâm Trúc sóng vai mà đi.

Băng Tâm Trúc liếc mắt, tên này lại còn có tâm tình miệng lưỡi trơn tru? Tuy nhiên cũng may có một kiếm này, thoáng làm chậm con cự mãng một chút, nếu không nàng lại rơi vào khổ chiến!

- Nghĩ tới ta như vậy, một tháng cũng không chờ được, truy tới nơi này gặp ta ? Chu Hằng còn nói thêm, nữ nhân này càng bày ra bộ dáng trong trẻo nhưng lạnh lùng, hắn càng nên muốn trêu cợt nàng thẹn quá thành giận.

Không thể không nói, hắn thực ra cũng rất nhàm chán.

- Nói hươu nói vượn! Băng Tâm Trúc trừng mắt nhìn hắn một cái, sau đó nói - Con cự mãng này luôn luôn nói ta giết đứa con của nó, đã đuổi theo ta ba ngày rồi! .

Chu Hằng lập tức sặc một cái, nguyên lai họa này là hắn làm .

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 730: Phô trương thanh thế

Nghe Băng Tâm Trúc vừa nói như vậy, Chu Hằng chỉ biết đại mãng này chính là phụ thân của Kim Quan Xà lúc trước, cái kia nhỏ cá chạch quả thật nhắc qua cái gì Thiên Mãng Tiên Quân.

Ngày ấy Kim Quan Xà bị hắn làm thịt sau, Thiên Mãng Tiên Quân lập tức cảm ứng được, lúc này tức giận đi ra tìm kẻ thù giết chết, mà Băng Tâm Trúc không hay ho đụng vào .

Nơi đây trừ bỏ thổ dân ra, ngoại nhân có thể vào chính là người nắm giữ Thiên Kinh, mà Thiên Mãng Tiên Quân ở vùng này chính là bá vương trong bá vương, ai dám động một sợi lông con nối dòng của nó?

Bởi vậy, trong nháy mắt nhìn thấy Băng Tâm Trúc, Thiên Mãng Tiên Quân liền kết luận đứa con là người từ ngoài đến giết chết, không nói hai lời liền triển khai đuổi giết!

Thiên Mãng Tiên Quân chính là Sáng Thế Đế 4 tướng, nếu nơi này không có Hoặc Thiên phong chế, nó muốn giết Băng Tâm Trúc hoàn toàn ở trong một ý niệm. Nhưng bây giờ tu vi của nó lại bị ngạnh sinh áp chế đến Thăng Hoa Đế đỉnh phong.

Băng Tâm Trúc có được Hồng Liên Thiên Kinh, há dễ giết như vậy?

Nàng không địch lại liền bắt đầu chạy trốn, bởi vì chuyện này đối với nàng mà nói hoàn toàn không sao nói rõ được, nhưng Thiên Mãng Tiên Quân lại làm sao chịu bỏ qua, một đường đuổi theo, đây là một màn Chu Hằng thấy.

Lại nói tiếp, Băng Tâm Trúc thật sự không hay ho, hoàn toàn là xuất hiện ở thời gian sai lầm cùng địa điểm sai lầm!

Chu Hằng đồng tình trong lòng một chút, lại không ý tứ nói cho đối phương biết mình mới là nguồn gốc gây họa, đây không phải tự tìm mắng sao?

Ở sau lưng của bọn họ, Thiên Mãng Tiên Quân rống to, thanh âm lại như long ngâm. Tràn đầy khí phách, đương nhiên vẫn là phẫn nộ. Nếu cảnh giới của nó không giải thích được áp chế đến Thăng Hoa Đế. Nó muốn giết hai người này dễ như trở bàn tay!

- Làm sao bây giờ, căn bản không thoát được nó! Băng Tâm Trúc cau mày nói.

- Đừng nhìn ta, ta chỉ xuất hiện ở thời gian sai lầm cùng địa điểm sai lầm, ngươi nghĩ biện pháp! Chu Hằng đẩy lại vấn đề.

Băng Tâm Trúc dùng tràn ngập ánh mắt hoài nghi nhìn Chu Hằng, nàng có giết người hay không nàng khẳng định rõ ràng, nhưng lão mãng hiển nhiên cũng không giống như làm giả, như vậy khẳng định là người thứ 3 xử lý.

Có thể tiến vào nơi này thật sự ít ỏi. Mà Chu Hằng vừa mới lại xuất hiện vào lúc này.

- Là ngươi làm ! Băng Tâm Trúc lập tức kêu lên.

Chu Hằng nhăn mặt, nữ nhân thông minh như vậy để làm chi, đây không phải muốn nam nhân không thích sao? Biết nữ nhân giả bộ hồ đồ mới là nữ nhân cơ trí chân chính! Ai, nữ nhân này tuyệt không đáng yêu!

- Nói hươu nói vượn, không có chứng cớ ngươi không nên nói lung tung! Hắn ngôn từ chính nghĩa nói.

- Hắc, bổn sự ngươi nói láo quá kém! Băng Tâm Trúc cười lạnh.

Dựa vào, dễ dàng bị nhìn ra sơ hở như vậy?

Sau lưng, lão xà lại truy gần vài phần, tiếng gầm giận dữ vang lên không dứt, đủ để cho trái tim Thăng Hoa Vương bình thường đều ngưng đập.

Chu Hằng vốn khó chịu, bị nó vừa hô như vậy thì càng thêm không thoải mái, lập tức xoay người một cái, hắc kiếm tế xuất. Tiểu phù văn công kích dầy đặc trên thân kiếm, hắn lạnh lùng nhìn chằm chằm Thiên Mãng Tiên Quân, hắc kiếm dương động, kiếm ý Lăng Thiên Cửu Thức lưu chuyển ở trong người.

Chi!

Thiên Mãng Tiên Quân lập tức dừng lại thân ảnh, nó nhìn Chu Hằng. Trong ánh mắt chớp động thận trọng, vô cùng càng có một loại sợ hãi không cách nào hình dung.

Nó có loại cảm giác nếu ăn một kiếm này, vậy nó sẽ hình thần câu diệt!

Loại cảm giác này ở trước khi nó còn không đắc đạo, vẫn chưa hoàn toàn cường đại, từng vô số lần địa đã cứu tính mạng của nó, bởi vì trong cơ thể của nó có từng tia tia lửa huyết mạch của rồng, là hậu duệ thần thú cao quý nhất!

Trở thành Sáng Thế Đế sau, loại cảm giác này gần như không xuất hiện qua, nhưng bây giờ một cái Thăng Hoa Vương nho nhỏ không ngờ cho nó cảm giác kinh khủng như vậy có!

Bản thân nó trực tiếp quay đầu bước đi.

Phốc!

Băng Tâm Trúc giật mình, đường đường Sáng Thế Đế không ngờ bị Chu Hằng bày một cái tư thế liền hù chạy? Ở góc độ của nàng không cảm giác được áp lực Lăng Thiên Cửu Thức, bởi vậy nàng hoàn toàn không thể hiểu được.

- Còn thất thần làm chi, đi mau a! Chu Hằng vội vàng kéo nữ nhân ngốc, hắn quả thật chỉ phô trương thanh thế, Lăng Thiên Cửu Thức có thể xử lý một cái Sáng Thế Đế cảnh giới bị áp đến Thăng Hoa Đế hay không?

Hắn hoàn toàn không biết!

Nhưng nếu không thể, giá phải trả là cái mạng nhỏ của hắn, loại ý nghĩa mạo hiểm này hoàn toàn không có vẫn tốt, may mắn, con đại xà cũng bị hù chạy. - Nữ nhân ngốc, nhanh! .

- Ngươi, ngươi lại mắng ta? .

- Vô nghĩa, nếu ngươi còn muốn bị kia con đại xà truy giết, ta đây cũng không ngại lưu lại một mình ngươi, dù sao ta không phụng bồi! .

- Ngươi còn dám nói! Khẳng định là ngươi giết đứa con của nó, mới có thể làm ta mệt như vậy! .

- Mau trốn, nói mấy thứ này để làm chi! .

Hai người một bên đấu võ mồm một bên chạy cực nhanh, sau mấy phút lành nghề, phía sau đột nhiên truyền đến một tiếng rống giận tràn ngập phẫn, giống như long ngâm, hiển nhiên, con đại xà kia cũng ý thức được khả năng bị Chu Hằng phô trương thanh thế đánh lừa .

Tuy nhiên, song phương đã kéo ra khoảng cách đầy đủ, kế tiếp Thiên Mãng Tiên Quân cũng chỉ có thể dựa trực giác theo đuổi bọn họ.

- Chúng ta tìm một chỗ trốn, thối xà muốn đuổi theo cứ cho nó đi loạn truy! Chu Hằng kéo Băng Tâm Trúc sang hướng khác, Thiên Mãng Tiên Quân chính là Sáng Thế Đế, tuy rằng bị áp chế đến Thăng Hoa Đế, nhưng tốc độ vẫn nhanh hơn bọn hắn, hơn nữa còn khí lực dẻo dai, sớm hay muộn sẽ đuổi theo bọn họ.

Bởi vậy, trốn một chút không phải ý kiến hay.

- Buông tay ta ra! Băng Tâm Trúc thì cắn răng nói, tên này sao luôn cầm lấy tay nàng không ngừng?

- Hư, đừng làm cho thối xà nghe được! .

- ... Có tin ta làm thịt ngươi trước hay không? .

- Hắc, ngươi còn thật biết nói đùa, mưu sát chồng có cái gì tốt? .

- Câm miệng! .

Hai người tìm sơn động né vào, bọn họ đều có được Thiên Kinh, một cái sông máu tràn đầy, một ... cái khác thì phóng hồng liên, xua tan ngọn lửa xung quanh.

- Nguyên lai, Huyết Hà Thiên Kinh ở trong tay ngươi! Băng Tâm Trúc khoanh chân ngồi dưới đất, một thanh kiếm tiên để ngang trên hai chân, ý cảnh cáo không nói cũng hiểu.

Lúc này Chu Hằng lại không được, Huyết Hà Thiên Kinh từ trong tay hắn đánh ra ngoài căn bản hoàn toàn thay đổi , nhưng bây giờ là bản thân Thiên Kinh ở vận chuyển, lộ ra ngoài tướng mạo sẵn có.

Tuy nhiên dù sao cũng không có việc gì, nữ nhân này không phải vợ hắn sao?
Chu Hằng bất động thanh sắc nhích lại gần: - Không tồi, ta quả thật có 1 bộ Thiên Kinh. Thế nào, chúng ta trao đổi cho nhau quan sát một chút? .

- Không nghĩ tới bảy thế lực lớn Tiên giới bố cục mấy vạn năm, kết quả Huyết Hà Thiên Kinh lại rơi vào trong tay của ngươi, nếu để cho bọn họ biết, khẳng định đều ói ra một búng máu! Băng Tâm Trúc nói - Ta không có hứng thú đối với Thiên Kinh của ngươi! .

- Ngươi không có hứng thú không việc gì, mấu chốt là ta có hứng thú! Chu Hằng lại nhích thêm 1 tí.

Xoạt, một đạo kiếm khí xẹt qua, hồng liên tràn ra, Băng Tâm Trúc đã bắn người dựng lên, kiếm tiên bằng thân, mũi kiếm để thẳng cổ họng Chu Hằng: - Cách ta xa một chút! .

- Ba ngày không đánh đã lớn mật rồi! Chu Hằng cười ha ha, mở ra bàn tay to chụp tới kiếm phong.

- Lớn mật! Băng Tâm Trúc quát lớn, phía trước chiến với Chu Hằng, trận chiến đầu tiên nàng dễ dàng thắng được, nhưng thứ hai nàng lại nhất thời chưa chuẩn bị bị Chu Hằng làm thảm bại, nhưng đây cũng là bởi vì lúc trước nàng không mang Hồng Liên Thiên Kinh, nếu không có Thiên Kinh hóa giải khí thế Chu Hằng, dựa lực lượng bản thân nàng há bị thất bại bởi Chu Hằng?

Lúc này bất đồng, vào nơi này nhất định phải mang theo Thiên Kinh, tái chiến với Chu Hằng nàng có tâm thắng cuộc!

Kiếm phong dương động, hồng liên mạn sinh, hình thành từng đạo ảo ảnh xinh đẹp.

- Hắc! Chu Hằng ngưng tụ hữu quyền, bình bình đạm đạm đánh ra, nhưng thần huy màu vàng dương động, hóa phức tạp thành giản đơn.

Thình thịch!

Nắm tay đánh vào trên thân kiếm, một đạo sóng xung kích đẩy ra, Băng Tâm Trúc lập tức bị chấn lui về phía sau, mà Chu Hằng nhân cơ hội xuất kích, xoạt 1 cái, hai người cuốn thành một đoàn.

Băng Tâm Trúc chỉ cảm thấy trong đầu một mảnh hỗn loạn, tại sao Chu Hằng không cần khí thế đều lợi hại như vậy?

Thẳng đến ngực truyền đến xúc cảm kỳ diệu, nàng mới tỉnh ngộ lại, cặp vú của mình không ngờ bị Chu Hằng bóp! Nàng lập tức nổi giận, oanh, khí thế toàn thân bùng lên, vô số đóa hồng liên tựa như nổi điên, mỗi một đóa đều mang lực phá hoại tràn ngập tính hủy diệt.

Chu Hằng không sợ, chiến một trận cùng cảnh giới hắn sợ ai, Huyết Hà Thiên Kinh triển khai, trên người hắn hiện đầy thần mang màu vàng, hoàn toàn đỡ hồng liên công kích.

Nửa ngày sau, Băng Tâm Trúc cuối cùng ngừng lại, nàng không thể không thừa nhận, tên nam nhân này tuy rằng đáng ghét tới cực điểm, nhưng ở thiên phú võ đạo lại yêu nghiệt nghịch thiên!

Không dựa vào khí thế, công bình chiến một trận nàng cũng không phải đối thủ Chu Hằng.

- Phục tùng? Chu Hằng cắn vành tai của nàng nói, làn gió thơm sâu kín ập vào mũi.

Dáng người Băng Tâm Trúc thon dài, bộ ngực cũng chỉ đủ nhẹ nhàng nắm chặt, xa xa không kịp Ứng Mộng Phạm, đặc biệt hùng vĩ như Cổ Tư, nhưng không lớn cũng không nhỏ, lại đủ xúc cảm, co dãn mười phần, trắng mịn như mỹ ngọc.

Tiếp tục như vậy, hắn sẽ nghiện a!

- Buông tay! Băng Tâm Trúc mắc cỡ đỏ mặt nói, thể chất của nàng đặc biệt mẫn cảm, giữa hai đùi đã nổi lên ẩm ướt.

- Lại để cho ta sờ một hồi! Chu Hằng cò kè mặc cả.

Băng Tâm Trúc thiếu chút nữa ngã ngửa, tên này chiếm tiện nghi quá mức a? Chỉ là bây giờ quyền chủ động hoàn toàn ở trong tay Chu Hằng, đừng nói chỉ là sờ sờ, dù làm ra chuyện quá đáng hơn nàng cũng không có cách nào ngăn cản a!

Nghĩ đến đây, thân thể nàng không khỏi run lên, loại chuyện đó nàng hoàn toàn không có chuẩn bị a!

Chu Hằng gắt gao ôm nàng cùng một chỗ, nàng biến hóa như vậy sao thoát được ánh mắt của hắn, không khỏi cười cười: - Như thế nào, có phải đang suy nghĩ chuyện song tu gì hay không? Ngươi rất không ngoan a! .

Ta phi!

Băng Tâm Trúc đá một cái, đối với lưu manh đùa giỡn mình, lại còn ngậm máu phun người! Nàng quay đầu, trách mắng: - Buông tay .

Kháng nghị của nàng lập tức vùi lấp ở miệng Chu Hằng, bởi vì thân nàng đã bị Chu Hằng ôm.

Ông, đầu của nàng dường như lập tức nổ tung, tê tê loạn loạn, hoàn toàn không có một tia suy nghĩ.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 731: Giới thứ ba

Chu Hằng hôn rất nhập thần, nữ nhân này nhìn như lạnh lùng, nhưng trong nội tâm lại cất giấu một đoàn ngọn lửa, chỉ cần châm lên là có thể đốt cháy nam nhân!

Băng Tâm Trúc mới đầu giống như khúc gỗ, dường như bị Chu Hằng hôn đến sững sờ, ngơ ngác mặc cho Chu Hằng thưởng thức đôi môi của nàng. Nhưng một lát sau, nàng cũng có đáp lại, nhưng cũng không phải hôn trả lại Chu Hằng, mà hung hăng cắn một cái trên bờ môi của hắn.

- Thế nào Ôi! Nàng là chó à! Chu Hằng rụt trở về, hắn mạnh mẽ chính là xương cốt, đã đạt đến trình độ Tiên khí Thăng Hoa Vương, nhưng lớp da máu thịt lại còn xa chưa đạt tới tầng thứ này, đâu chống lại được "cắn trả" của một vị Thăng Hoa Vương 15 tướng.

- Cuồng đồ chớt nhả! Băng Tâm Trúc trách mắng, đôi má lúm đồng tiền xinh đẹp đỏ như lửa, tươi đẹp đến mức có thể vắt ra nước.

- Hắc hắc... Đừng nói vừa rồi nàng không hề động tâm! Chu Hằng nâng lên cằm của Băng Tâm Trúc, làn da của nàng bóng loáng trắng như tuyết, mịn màng như mỹ ngọc tốt nhất thế gian, nhìn vào đã làm cho lòng người vô cùng thoải mái.

Tên nam nhân này như thế nào ghê tởm như vậy chứ!

- Dù sư phụ ta cho phép ngươi cầu hôn, nhưng một ngày chưa có thành hôn, ta không cho phép ngươi xằng bậy! Băng Tâm Trúc lại lui một bước. Vốn trước đó nàng kiên quyết không đồng ý gả cho Chu Hằng, nhưng hiện tại xem ra làm thế nào cũng không vứt bỏ được.

Hơn nữa Chu Hằng cũng không có gì không tốt, tuổi còn trẻ đã là Thánh Dược sư, ở địa vị tuyệt đối không dưới sư phụ của nàng, đã sớm đứng ở đỉnh cao nhất Tiên giới. Mà nói đến thực lực võ đạo, tuy rằng hiện tại hắn còn chỉ là Thăng Hoa Vương, nhưng tốc độ tinh tiến của hắn có thể nói là tiến triển cực nhanh, đánh bại chí tôn cùng cấp dễ dàng như uống nước vậy!

Chiếu theo tốc độ tu luyện của hắn như thế, chỉ sợ không bao lâu nữa có thể trở thành bá chủ Tiên giới!

Nam nhân như vậy chẳng lẽ không phải là lang quân như ý mà nữ nhân tha thiết ước mơ sao? Thế nhưng không hiểu vì sao gần đây mỗi lần nàng nhìn thấy Chu Hằng đều sẽ dâng lên kích động muốn tát đối phương thật đau?

- Không phải là vừa yêu vừa hận đối với ta, quên cũng không thể quên được rồi chứ? Chu Hằng thưởng thức hai bồ câu thanh tú kia, quả thực có một loại cảm giác đê mê.

- Ngươi đủ chưa? Băng Tâm Trúc cắn răng nói. Nàng chỉ lo suy nghĩ, lại quên đi bộ ngực đầy đặn còn nằm trong lòng bàn tay của Chu Hằng.

- Không! Từ nay về sau, tỷ muội các nàng chính là của ta, chỉ là tạm thời ở chỗ của nàng, nàng cũng không thể trộm đạo đấy! Chu Hằng nghiêm trang nói.

Băng Tâm Trúc tức giận đến sắp hộc máu. Vô sỉ quá vô sỉ mà! Tại sao có thể có tên không biết xấu hổ như vậy!

Nàng giãy giụa qua, phản kháng qua, nhưng thực sự không phải đối thủ của tên lưu manh này!

Nếu không phản kháng được, vậy cứ coi là hưởng thụ đi, dù sao nàng sớm muộn gì cũng phải chung thuyền với Chu Hằng... Không nói gì khác, hiện tại toàn bộ Tuyệt Tiên Thành người nào không biết nàng là nữ nhân của "Chu đại sư"?

- Bộ Hồng Liên Thiên Kinh kia... Tuy rằng Chu Hằng rất hưởng thụ mỹ thể ấm áp trong lòng mình, nhưng cũng không quên chính sự.

- Đừng mơ tưởng!

Lúc này Băng Tâm Trúc vô cùng thanh tỉnh, cũng cự tuyệt rất quyết liệt.

"Ái chà! Mỹ nam kế lại còn có lúc thất bại ư?" Chu Hằng nhướng mày, nói: - Nàng chạy tới nơi này, không phải là vì bộ Thiên Kinh mới xuất thế kia sao?

Cùng là Thiên Kinh một giới, Huyết Hà Thiên Kinh cùng Thiên Kinh mới vốn cũng không có chất bất đồng, vì sao rõ ràng Băng Tâm Trúc chỉ vươn tay là có thể chạm tới, lại không quan tâm với Huyết Hà Thiên Kinh chứ?

- Ta không phải vì đoạt lấy Thiên Kinh nơi này, mà chỉ muốn đi vào lịch lãm một phen! Băng Tâm Trúc nói. Ánh mắt lại có chút tránh né.

Trên thực tế, sau khi nàng thua dưới tay Chu Hằng rất không phục, bởi vậy khi Hỏa Diễm Chi Địa này đột nhiên gây ra động tĩnh lớn, nàng liền muốn đi vào mạo hiểm một phen. Bởi vì nơi này vô số vạn năm cũng chưa có ai xâm nhập, có thể sẽ sinh ra linh dược tuyệt thế.

Kết quả, linh dược còn không có hái được, lại gặp một con cự mãng đuổi giết. Sau đó lại đụng phải Chu Hằng, rơi vào trong vũng lầy trước mắt này.

Cùng nhấc lên quan hệ với Chu Hằng, tuyệt đối không có chuyện gì tốt!

Chu Hằng rất lấy làm lạ, chẳng những mọi người luôn có khát vọng theo đuổi cường đại, Thiên Kinh cũng có nhu cầu cắn nuốt, dung hợp lẫn nhau để lớn mạnh bản năng của mình. Vì sao Băng Tâm Trúc lại không hề quan tâm với Huyết Hà Thiên Kinh hoặc là Thiên Kinh mới xuất thế ở nơi này chứ?

Chờ một chút, Hoặc Thiên đã nói qua nơi này có hai bộ Thiên Kinh là không thuộc về một giới này!

Trong đó một bộ Thiên Kinh rất rõ ràng, khẳng định là thuộc về Vạn Cổ Đại Đế; như vậy, bộ Thiên Kinh thứ hai không thuộc về một giới này là ở trong tay Băng Tâm Trúc hay sao? Chính vì không thuộc cùng một giới, giữa Thiên Kinh với nhau cũng không tồn tại khả năng có thể dung hợp, bởi vì pháp tắc thiên địa không giống nhau!

Tuy nhiên... trình tự của Hồng Liên Thiên Kinh rõ ràng mạnh hơn Huyết Hà Thiên Kinh, điểm ấy sau mấy lần giao chiến, Chu Hằng có thể hoàn toàn khẳng định!

Cái này không đúng rồi, Thiên Kinh của Phàm giới lại mạnh hơn Thiên Kinh Tiên giới sao?

Chẳng lẽ Hồng Liên Thiên Kinh là tồn tại của tất cả Thiên Kinh Phàm giới dung hợp lại, mới có thể vượt ngược Thiên Kinh Tiên giới?

Chu Hằng nghĩ đến nhức đầu, nhưng không quan hệ, chính chủ nhân ở ngay trước mặt, hôm nay hắn không hỏi cho ra manh mối thì nhất định không buông tay!

- Hồng Liên Thiên Kinh của nàng là lai lịch gì? Hắn hỏi tiếp. - Tại sao phải nói cho ngươi biết? Băng Tâm Trúc hỏi lại.

- Hừ! Nàng đây là thái độ gì! Chu Hằng giơ tay lên, "bốp" một cái, đánh mạnh một bàn tay trên mông Băng Tâm Trúc. Ái chà! Xúc cảm thật tuyệt! Trên người nữ nhân này không có một chút thịt dư thừa, co dãn cực kỳ tuyệt diệu!

Băng Tâm Trúc quá xấu hổ, giãy giụa ở trong lòng ngực của hắn, nhưng hành động này hoàn toàn là châm dầu vào lửa, cọ sát làm cho Chu Hằng hỏa khí tăng vọt, vật cứng rắn chỉa vào mông của nàng. Điều này không khỏi làm cho Băng Tâm Trúc trong nháy mắt khựng lại, đây cũng không phải là lần đầu tiên Chu Hằng chỉa vào nàng, chỉ là lần trước là pháp tướng của nàng.

- Nói hay không? Chu Hằng cắn nhẹ vành tai của nàng.

Băng Tâm Trúc kẹp cứng hai chân, tên nam nhân này thật sự rất đáng ghét!

- Nói hay không? Chu Hằng xoa xoa bàn tay to.

- A... Thân thể mềm mại của Băng Tâm Trúc run lên, thở nặng nề mà hổn hển vài hớp, mới trừng mắt nhìn Chu Hằng, nói: - Ta nói còn không được sao? Nhưng ngươi phải buông ta ra!

- Được! Chu Hằng gật đầu, nữ nhân này dù sao cũng không chạy đâu được, mà hắn quả thật muốn biết bí mật cất giấu sau lưng nàng.

Ba thầy trò các nàng đều rất cổ quái!

Băng Tú Lan có được 20 vầng trăng, chỉ là kém một chút so với hắn, nhưng vượt qua xa bất kỳ thiên tài nào ở Tiên giới! Phần Thái Nhất Giáo chủ là ở 2000 năm ttước đột nhiên thượng vị, trước đó nữa dường như vốn không tồn tại: chuyện này xảy ra ở Tiên giới quả thực khó tin.

- Ta... Băng Tâm Trúc khẽ hé đôi môi đỏ mọng, nhưng thiên ngôn vạn ngữ đến tột cùng lại không biết nên bắt đầu nói từ đâu, nàng ngừng lại một chút, nói: - Ngươi hẳn đã biết, trên Sáng Thế Đế còn có cảnh giới cao hơn!

Chu Hằng gật đầu, cái gọi là siêu Sáng Thế Đế hẳn chính là tồn tại này, tỷ như Lam Long nữ hoàng, tỷ như Độc Cô Huyền, tỷ như Vương U Nguyệt... nhưng sau khi vượt qua bậc thềm kia, dường như còn có vô số nấc thang.

Như vậy cũng giống như... Chuẩn Tiên một kiếp, Chuẩn Tiên hai kiếp ở Phàm giới!

- Phía trên Sáng Thế Đế, chẳng những còn có cảnh giới mới, thậm chí phía trên Tiên giới, còn có một thế giới mới khác! Cuối cùng Băng Tâm Trúc tiết lộ ra một bí mật lớn. Hoặc là nói một bí mật mà rất nhiều đại năng của Tuyệt Tiên Thành đều biết.

- Cái gì! Chu Hằng vô cùng kinh ngạc.

Hắn trước nay luôn nghĩ rằng, phía trên Sáng Thế Đế chính là nắm giữ về pháp tắc, nắm giữ tất cả pháp tắc, đó coi như là người thi hành ý chí thiên địa, chân chính vô địch ở thế gian! Nhưng nếu như phía trên Tiên giới còn có một giới, thì tất cả suy đoán của hắn phải trở lại từ đầu!

Chờ một chút, hắn nhớ lại: trước đây thời điểm ở Phàm giới tranh đoạt Tinh Hạch từng xuất hiện một nhân vật vô cùng cường đại, chính là tên được kêu là Vinh Kiếm Long, hắn từng biểu hiện không thèm quan tâm tới tiên nhân.

Đến sau này Chu Hằng nghĩ rằng Vinh Kiếm Long là cường giả Sáng Thế Cảnh, cho nên mới kiêu ngạo vênh váo như vậy, nhưng hiện tại xem ra, hắn vốn cũng không phải là người của Tiên giới, mà là nhân vật của một tầng thứ cao hơn!
Cho nên hắn mới không thèm quan tâm tới Tiên giới như vậy!

Nói như vậy, Hoặc Thiên cũng không phải người của một giới này? Điều này lại hoàn toàn nói xuôi được, hơn nữa càng có thể để người ta chấp nhận!

- Một giới trên đó là cái gì? Chu Hằng cố áp chế hàng vạn hàng ngàn ý niệm trong đầu, hỏi tiếp.

- Minh giới!

Minh!

Lam Long nữ hoàng từng nói về Hoặc Thiên là một chữ "Minh". Trước nay Chu Hằng vẫn nghĩ là Lam Long nữ hoàng có ý nói Hoặc Thiên đến từ "Minh gia", hoặc là "Minh Dương Tông"... các loại tông môn. Nhưng tuyệt đối không nghĩ tới, chữ "Minh" này là đại biểu cho Minh giới!

Phàm giới, Tiên giới, Minh giới!

Chu Hằng thở "ồ ồ", đột nhiên biết được bí mật này làm cho dòng suy nghĩ của hắn hỗn loạn, trong khoảng thời gian ngắn trong óc đều trống rỗng.

Hồng Liên Thiên Kinh hẳn là Thiên Kinh của Minh giới đi! Mà Nhân Uân Thiên Kinh cũng đúng như vậy!

- Nàng, sư phụ nàng và Băng Tú Lan đều là xuống từ Minh giới ư? Qua một hồi lâu, Chu Hằng bắt đầu sắp xếp ý tưởng, nhưng điều này cần có phối hợp của Băng Tâm Trúc.

- Đúng vậy! Băng Tâm Trúc cũng không có giấu giếm, đây là điều rất dễ dàng liên tưởng tới.

- Nguyên nhân là vì Hồng Liên Thiên Kinh?

Chu Hằng làm ra phỏng đoán, bằng không hắn nghĩ không ra vì sao đối phương hạ giới.

- Đúng! Băng Tâm Trúc tiếp tục gật đầu, sau đó không cần Chu Hằng truy hỏi tiếp liền nói: - Năm đó sư phụ và bạn hữu của sư phụ trong một lần cơ duyên xảo hợp thu được một bộ Thiên Kinh mới xuất thế, nhưng chính vì bản Thiên Kinh này làm cho họ phản bội nhau!

- Sư phụ bị trọng thương, nhưng Hồng Liên Thiên Kinh lại giúp sư phụ mở ra giới vực, chạy trốn tới Tiên giới!

Chu Hằng gật đầu, Hoặc Thiên nói Thái Nhất Giáo chủ bị trọng thương, hẳn là bị bạn hữu của bà đả thương, bây giờ còn chưa có lành lại.

- Minh giới là dạng gì? Hắn tò mò hỏi.

- Ta không biết! Băng Tâm Trúc lắc đầu, nói: - Thời điểm sư phụ mang theo ta hạ giới, ta mới hơn hai tuổi, làm sao có thể nhớ được?

Nói như vậy, Băng Tú Lan nhiều nhất nhỏ một hai tuổi so với Băng Tâm Trúc, nhưng thực lực giữa hai nàng lại chênh lệch nhiều như vậy, đủ thấy Băng Tú Lan lười biếng biết bao! Mà nàng có thể có được 20 vầng trăng, hẳn là có liên quan với nàng sinh ra ở Minh giới, bẩm sinh quá cường đại!

- Trên Sáng Thế Đế là cảnh giới gì? Chu Hằng lại hỏi.

- Không biết! Sư phụ không cho phép ta hỏi, chỉ nói ta sau khi đột phá Sáng Thế Đế, phi thăng Minh giới tự nhiên sẽ hiểu được!

Chu Hằng phát điên, thật vất vả đợi được một người từ Minh giới tới, nhưng không ngờ phần lớn chuyện đều không biết!

Quên đi! Quên đi! Không biết thì không biết, rất nhanh hắn sẽ đột phá Sáng Thế Đế, đến lúc đó đi Minh giới là có thể biết được hết thảy!

Lai lịch của Hoặc Thiên, thân phận của nguyên chủ nhân hắc kiếm, năm đó trận chiến hủy diệt Tiên giới song phương là ai, hết thảy hẳn đều có thể tìm được đáp án ở Minh giới!

Không trách được các đại lão của Tuyệt Tiên Thành đối với biểu hiện ra năng lực kinh người của Hoặc Thiên thì kinh sợ, nhưng cũng không có kinh sợ đến mức không thể chấp nhận. Thì ra vì bọn họ cũng đều biết ở trên Tiên giới còn có Minh giới, còn có một đống lớn cường giả cường đại gấp vô số lần so với bọn họ.

Bọn họ nghĩ rằng Hoặc Thiên chính là đại năng từ Minh giới xuống, thậm chí cũng nghĩ hắn là Dược sư từ Minh giới xuống, cho nên mới biến thái như vậy!

Trên thực tế, Hỏa Thần Lô, hắc kiếm hẳn là đều đến từ Minh giới, những người này suy đoán thực ra cũng không sai!

- Bếp lò! Tại sao không nói vài câu đi?

Chu Hằng dùng thần thức nói với Hỏa Thần Lô, giọng điệu bình tĩnh, nhưng trong bình tĩnh đúng là cất giấu lửa giận kinh khủng.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 732: Hỏa diễm nhân

- Bổn tọa đang ngủ, cái gì cũng không biết! Hỏa Thần Lô xấu tính đáp lời.

Hiện tại Chu Hằng không còn khối phù văn kia, nó cũng không sợ Chu Hằng nữa.

- Ngươi là từ Minh giới tới? Người luyện ngươi thành lò luyện đan là Dược sư Minh giới, có phải không? Chu Hằng tiếp tục hỏi.

- Bổn tọa linh trí còn chưa mở ra xong, làm sao nhớ rõ nhiều chuyện như vậy, trong óc nhồi nhét tất cả đều là đan phương, cho nên mới cần không ngừng cắn nuốt dị hỏa, nếu không bổn tọa phí sức già để làm chi?

Hỏa Thần Lô kêu lên oan khuất.

- Ngươi thực sự không biết? Chu Hằng hỏi đầy hoài nghi.

- Ai biết người đó sinh đứa con không có lỗ mắt! Hỏa Thần Lô thề thốt.

- Vô nghĩa! Ngươi có muốn sinh đứa con cũng không sinh được! Chu Hằng mắng, nhưng lại hơi tin tưởng. Hỏa Thần Lô quả thật vẫn chưa có hoàn toàn tiến hóa ra linh trí, nếu không nó cũng không có khả năng khát vọng đối với dị hỏa như vậy.

Chúng sinh ba giới, trước kia Chu Hằng từng nghe nói qua cái từ này, nhưng hắn chỉ cho là một loại cách nói mà thôi, nhưng hiện tại xem ra... cổ nhân đúng là không có lừa người!

Phàm giới, Tiên giới, Minh giới, là ba giới!

Lúc trước Tiên giới bị phá diệt, hẳn là là do đại chiến giữa đại năng Minh giới. Cái gọi là thần tiên đánh nhau, tiểu quỷ gặp tai ương, Tiên giới cứ như vậy xui xẻo tan vỡ! Mà dựng lại 49 Tiên Thành hẳn cũng không là bút tích của Tiên giới, mà là do đại năng Minh giới ra tay.

Sau khi trở về, nhất định phải tìm Đông Quách Hằng dò hỏi thử xem.

- Tiểu Trúc Trúc! Mau lấy ra Hồng Liên Thiên Kinh cho vi phu xem thử! Chu Hằng cố nén tất cả nghi hoặc vào đáy lòng, hiện tại có một bộ Thiên Kinh, hơn nữa còn là Thiên Kinh của Minh giới ở ngay trước mắt, sao hắn có thể bỏ qua!

- Ngươi có thể đừng có buồn nôn như vậy được không? Băng Tâm Trúc toàn thân đều nổi lên một lớp da gà.

- Nàng hình dạng cũng không xấu xí, gọi tên nàng thì có gì mà buồn nôn? Chu Hằng cười nói, cố ý nói lệch đề tài.

Băng Tâm Trúc xem như biết điều: nói lí lẽ với Chu Hằng là không thông minh, nàng lắc lắc đầu, nói: - Thiên Kinh là ta mượn của sư phụ, không có sư phụ cho phép, ta không thể để bất luận kẻ nào xem được!

Chu Hằng hơi lưỡng lự, nhưng vẫn bỏ đi ý niệm tiếp tục ép hỏi.

Cái gọi là liệt nữ sợ dây dưa lằng nhằng, nếu hắn cứ quấn lấy quấy rầy, thậm chí đem gạo nấu thành cơm, thì không sợ Băng Tâm Trúc không hết lòng hết dạ, ngoan ngoãn giao ra Hồng Liên Thiên Kinh.

Nhưng làm người tốt nhất là có giới hạn cuối cùng, hơn nữa Băng Tâm Trúc kiên trì như thế đúng là hắn kính nể.

Cho nên hắn quyết định tạm thời thu tay lại, dù sao tiểu cô nương này cũng không chạy đâu được, ngày sau khi cưới nàng, lại để cho Thái Nhất Giáo chủ đưa ra Hồng Liên Thiên Kinh làm của hồi môn là được.

Hơn nữa, cảnh giới hắn không đủ. Thiên Kinh Minh giới vị tất hắn có thể tu luyện. Giống như phù văn của Hoặc Thiên tặng hắn kia, cũng chỉ có thể khi bị công kích mới phát giận trả đón, hắn hoàn toàn không thể nắm trong tay.

Băng Tâm Trúc có thể tu luyện Thiên Kinh, là bởi vì nàng được Thái Nhất Giáo chủ đích thân truyền dạy, người ta chính là đến từ Minh giới.

- Nghỉ ngơi một chút, sáng sớm ngày mai tiếp tục chạy đi! Chu Hằng phất phất tay, thực bá đạo ra lệnh.

Băng Tâm Trúc lườm hắn, bị hắn ôm mình như vậy nghỉ ngơi sao? Nói đến thật kỳ quái, nàng cho là mình vốn không có khả năng ngủ được, nhưng mũi ngửi hơi nam nhân nồng nặc trên thân Chu Hằng, một cơn ủ rũ đánh úp lại, nàng đúng là mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi.

Chu Hằng thì trong lòng suy nghĩ ngổn ngang trăm mối, hắn vốn cho là mình sắp đạt tới đỉnh phong trên thế giới này, có thể biết rõ hết thảy bí mật chưa biết, nhưng bây giờ lại dường như bị lạc trong màn sương mù dày đặc.

Vương U Nguyệt, lão lừa đảo có phải nghe lệnh của cùng một thế lực, ở trong hai giới tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh hay không? Mà Thiên Huyền Linh Tinh đến tột cùng là vật gì? Tại sao đồng thời tồn tại ở Phàm giới, Tiên giới?

Còn có Thiên Bảo Các!

Thiên Bảo Các ở Tiên giới đồng dạng đang tìm chủ nhân. Xem theo quy mô của Thiên Bảo Các, chủ nhân của họ kia khẳng định là đại năng của Minh giới, có phải là một trong những người tham chiến đại chiến năm đó hay không?

Hoặc Thiên đối với Thiên Bảo Các là từ trước đến nay tỏ ra không thích. Từ điểm đó có thể thấy được một ít manh mối: vị cường giả kia có phải chính là đối thủ một mất một còn của Hoặc Thiên hay không?

Biết được càng nhiều, mê hoặc cũng càng nhiều!

Một đêm trôi qua, Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc tiếp tục lên đường.

Con Thiên Mãng Tiên Quân kia không biết đuổi tới nơi nào, chung quanh chỉ có ngọn lửa hừng hực xông lên tận trời, trên núi trụi lủi chỉ có mũi đá hỗn loạn, giống như gai con nhím.

- Thực vật sinh trưởng ở trong này, ít nhất có một nửa là linh thảo, tỷ suất cơ hội nhiều hơn xa ở bên ngoài! Băng Tâm Trúc nói.
- Trong vườn sen của nàng không biết sinh trưởng bao nhiêu linh thảo, còn cần chạy đến nơi này làm gì?

Khi nhắc tới vườn sen kia, Chu Hằng không nhịn được chảy nước miếng, bên trong đó có sinh trưởng mấy cây linh thảo cấp bậc thánh dược, dù chỉ ăn sống nhai nuốt cũng là đại bổ tuyệt đối.

- Những linh thảo đó đều còn chưa có thành thục đâu! Băng Tâm Trúc nói.

Thầy trò các nàng buông xuống Tiên giới chỉ có 2000 năm, đối với niên hạn thành thục của linh thảo mà nói, đúng là bé nhỏ không đáng kể.

Chu Hằng cười hắc hắc, trước hắn đã ăn hai viên Hỏa Nguyên, mà Băng Tâm Trúc thì làm con cừu non thay tội cho hắn. Hắn đưa mắt nhìn quanh một vòng, nói: - Nơi này trống không, muốn tìm linh thảo ngược lại cũng không quá mức khó khăn.

- Cũng không nhất định! Có một số linh thảo là sinh trưởng ở trong lòng đất!

Bọn họ một đường đi qua đều thả ra thần thức thăm dò tìm kiếm, linh thảo cũng là sinh linh, có dao động đặc thù. Tuy nhiên nơi này ngọn lửa xông lên tận trời, phạm vi bao phủ của thần thức bị ảnh hưởng rất lớn. Hơn nữa có đôi khi còn rất mơ hồ, muốn ở chỗ này tìm được linh thảo cũng không phải chuyện dễ dàng.

Chu Hằng ngẫm nghĩ một lúc, vẫn là quyết định điều động vị đại gia hắc kiếm.

Hắc kiếm là Bảo khí của Minh giới, hơn nữa còn là chí bảo tuyệt đỉnh, tất nhiên Thiên Kinh Tiên giới không có khả năng ảnh hưởng đến nó! Nhưng vị đại gia này rất kén ăn, dù sao nó chỉ chủ động cảm ứng các vật có trình tự cao hơn Chu Hằng.

Nếu muốn cho nó cảm ứng bảo vật "tầng thấp", thì cần Chu Hằng gây áp lực buộc nó làm mới được.

Thực ra nói là áp lực cũng chưa nói tới, Chu Hằng vốn còn chưa có tư cách uy hiếp được hắc kiếm. Cùng với nói là gây áp lực chi bằng nói là quấy nhiễu làm phiền nó, phiền đến mức vị đại gia này không chịu nổi, liền khe khẽ rung lên, chỉ tới một phương hướng.

Đây là khối bảo địa, trong đó thậm chí có thánh dược tồn tại, mà nguyên trụ dân nơi này cũng rất thưa thớt, tỷ suất cơ hội thánh dược thành thục hiện thế tương đối cao, đây là cơ hội tốt nhất để tăng lên thực lực của mình!

Theo hắc kiếm chỉ dẫn, Chu Hằng mang theo Băng Tâm Trúc chạy đi.

- Ngươi dẫn ta đi đâu đây?

Băng Tâm Trúc cũng không biết hắc kiếm có năng lực như thế.

- Không phải nàng muốn tìm kiếm thánh dược sao, nếu muốn thì đi theo ta, chẳng lẽ còn sợ ta đem bán nàng hay sao?

Hai người sánh vai cùng đi, Băng Tâm Trúc cũng không có cách nào, không như vậy Chu Hằng sẽ ôm nàng. Nên tốt hơn là ngoan ngoãn nghe lời hắn. Ở trong lòng nàng mắng Chu Hằng từ đầu đến chân, ở đâu có nam nhân không giảng đạo lý như vậy chứ!

Thế nhưng so sánh với Công Dương Thái Tôn, Băng Tâm Trúc lại phát hiện mình có cảm giác với Chu Hằng hoàn toàn bất đồng, không giống như khi nhìn thấy Công Dương Thái Tôn sẽ có một loại chán ghét bản năng; còn đối mặt với Chu Hằng lại có cảm giác vô cùng phức tạp.

Gần nửa ngày sau, bọn họ đi tới bên bờ biển bị cháy cạn khô.

Hiện tại vùng biển rộng này giống như một cái hố thiên nhiên, hiện ra một vùng lõm xuống vừa sâu vừa rộng lớn, mà hắc kiếm chỉ, chính là chỗ sâu trong chỗ từng là biển rộng này. - Đi! Chu Hằng kéo tay Băng Tâm Trúc chạy đi.

Đất chỗ đáy biển sớm đã bị lửa đốt thành cát, bước chân đạp lên nếu dùng sức một chút, cả người đều có thể lún sụp xuống. Nơi này trọng lực lại cực kỳ lớn, không có mặt đất đủ độ cứng chắc chống đỡ, Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc phải vận chuyển linh lực bản thân để chống lại lực chìm xuống, nếu không tốc độ của bọn họ sẽ rất chậm.

Nhưng làm như vậy, bọn họ bị tiêu hao linh lực rất lớn, đi tới một ngày sau hai người đều phải ngồi xuống điều tức, để mau chóng khôi phục linh lực. Ở thế giới xa lạ mà nguy hiểm này phải luôn tận khả năng bảo trì ở trạng thái tốt nhất.

- Đến tột cùng ngươi dẫn ta đi đâu đây? Băng Tâm Trúc nhịn vài ngày, nhưng rốt cục vẫn lên tiếng hỏi.

- Đương nhiên là con đường thênh thang đi thu hái thánh dược, Bảo khí! Chu Hằng nói, hắn cũng không biết hắc kiếm chỉ là linh thảo hay là Tiên khí. Nhưng nghĩ đến có khả năng rất cao hẳn là linh thảo, bởi vì nơi này đã có một bộ Thiên Kinh xuất thế, rất khó uẩn dục ra thêm một kiện Bảo khí.

- Chỉ hy vọng như thế! Băng Tâm Trúc đã leo lên thuyền giặc, hiện tại dù muốn trở về cũng có điểm xa vời.

- Yên tâm! Ta cũng sẽ không lừa nàng!

- Ta như thế nào cảm giác như mình đã bị lừa rồi?

- Đó nhất định là cảm giác sai lầm của nàng!

- Da mặt của ngươi dường như cũng không dày!

- Ha ha... Hả, Đừng lên tiếng! Chu Hằng đột nhiên làm động tác tay ra hiệu, rồi đổi dùng thần thức bảo Băng Tâm Trúc chớ có lên tiếng.

- Phát hiện cái gì vậy? Băng Tâm Trúc cũng đổi dùng thần thức truyền dao động thanh âm hỏi.

- Không có!

- Vậy ngươi làm gì... Băng Tâm Trúc chợt kịp phản ứng, Chu Hằng là đang đùa giỡn với mình đây. Không khỏi gương mặt xinh đẹp xụ xuống, giơ lên bàn chân thanh tú đá vào chân Chu Hằng.

- Ôi! Gãy chân rồi! Chu Hằng cố ý kêu lớn tiếng.

- Ngươi cứ làm bộ đi!

Băng Tâm Trúc thực sinh khí.

- Hư! Chu Hằng lại làm động tác chớ có lên tiếng.

- Ngươi lại muốn... Băng Tâm Trúc còn chưa nói hết câu, cái miệng nhỏ nhắn đã bị Chu Hằng bịt lấy.

Ở phía trước bọn họ, xuất hiện mấy người vô cùng kỳ quái.

Đây là ba hỏa diễm nhân, hình thể gần giống với Nhân tộc bình thường, nhưng tóc đều là ngọn lửa, trong mắt cũng đồng dạng lấp lóe ngọn lửa màu đỏ thẫm, toàn thân một số gần như trong suốt, có thể nhìn thấy trong bụng bọn họ vốn cũng không có nội tạng, mà là một đoàn ngọn lửa màu xanh.

Dường như bọn họ không hề có thể trọng, cũng không thấy bọn họ vận dụng linh lực gì, mà thân thể lơ lửng lướt đi trên cát.

- Từng thấy qua loại nhân loại này chưa? Chu Hằng dùng thần thức hỏi Băng Tâm Trúc.

- Chưa! Nhân loại được xưng là vạn tộc, thật sự có rất nhiều chủng loại. Tuy nhiên bọn họ hẳn có thể là thuộc loại người nguyên tố, thuộc tính hỏa diễm! Băng Tâm Trúc cũng dùng thần thức đáp lại.

Chu Hằng gật gật đầu, những hỏa diễm nhân này có mấy phần tương tự với Phệ Kim tộc nhân. Phệ Kim tộc thì gần như là người kim loại, đây cũng là nguyên nhân lúc trước hắn không muốn để cho huyết mạch Phệ Kim tộc thay đổi thể chất của mình.

Ba tên hỏa diễm nhân này thực lực cũng không cường đại lắm, hai Nhật Diệu Hoàng một Nhật Diệu Đế, bất kỳ Chu Hằng, Băng Tâm Trúc người nào ra tay đều có thể miểu sát. Nhưng hai người không có ra tay, mà hoàn toàn ẩn giấu khí tức của mình, đi theo phía sau ba tên hỏa diễm nhân này.

Một đường đi tới đến lúc mặt trời lặn, bọn họ đi tới một hẻm núi.

Nơi này vốn trước kia hẳn là một cái rãnh biển, nhưng bây giờ lại thành hẻm núi, nơi này vô số tảng đá ngổn ngang, địa chất hẳn rất cứng rắn, bởi vậy rốt cục hai người Chu Hằng lại có cảm giác đạp chân trên mặt dất.

Sau khi đi thêm một đoạn đường, liền thấy phía trước xuất hiện một mảnh đất bằng phẳng thật lớn, mà ít nhất có mấy trăm hỏa diễm nhân vây quanh ở trung tâm cốc, quỳ bái hướng về một cây cột đá, mà ở bên cạnh cột đá thì mọc một gốc dây mây, quấn theo cột đá lên đến đỉnh chóp, kết ra ba quả màu đỏ thẫm, tản ra màn lửa sáng hừng hực...

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau