KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 721 - Chương 725

Chương 723: Hoặc Thiên tức giận

Trên thế giới này, sao lại có nữ nhân xinh đẹp như vậy?

Trong nháy mắt nhìn thấy Hoặc Thiên, mọi người đều mê mang, như mê như say! Xinh đẹ như vậy là thật sao?

Vị thiên nữ tuyệt thế này chặn lại một trảo kia, trước kia nàng ngồi ở trên đài, bất luận kẻ nào cũng tự động bỏ quên nàng, coi như không thấy, cho dù là siêu Sáng Thế Đế đều không ngoại lệ, cho đến lúc này nàng giận dữ xuất hiện, trong nháy mắt chấn nhiếp mọi người. Đẹp đến kinh tâm động phách!

Hoảng hốt một hồi lâu, mọi người mới tỉnh lại, thiên nữ tuyệt thế này sao lại tiến vào khu vực chiến đấu của Giác Đấu Trường chứ?

Tuy rằng trận pháp phòng ngự bị đánh gần vỡ nát, nhưng mà dù sao cũng chưa bị hủy diệt. Một khi đã như vậy, nó cũng vẫn còn là cấm chế cấp bậc Sáng Thế Đế, người thường có thể qua được sao?

Nhưng tu vi vị thiên nữ tuyệt thế này rõ ràng chỉ là Nguyệt Minh Vương, khí tức không giả, 9 vầng trăng mơ hồ phát ra cũng không giả, là Nguyệt Minh Vương thứ thiệt!

Trời ạ, trên đời sao lại có Nguyệt Minh Vương như vậy!

- Ngươi muốn giết sư đệ của ta? Hoặc Thiên lạnh lùng nhìn Độc Cô Huyền, không biết sao lại thế này, khi phát hiện người khác muốn giết Chu Hằng, nàng có một loại phẫn nộ muốn hủy thiên diệt địa, lần đầu không khống chế nổi cảm xúc.

Độc Cô Huyền dù sao cũng là siêu Sáng Thế Đế, tâm tính cứng cỏi vô cùng, hắn mạnh mẽ cắn lưỡi một cái, một trận đau nhức đánh úp lại, hắn lại vỗ ngực một cái, hai cỗ đau đớn mới để hắn thoát khỏi mị lực của Hoặc Thiên.

Hắn không khỏi hoảng sợ, cô gái này đến tột cùng là ai, rõ ràng chỉ là Nguyệt Minh Vương 9 luân, nhưng vì sao ngay cả hắn cũng bị ảnh hưởng? Nếu tu vi của nàng tăng lên chút nữa, vậy còn mạnh cỡ nào chứ (ý nói là mị lực)?

Căn bản không cần ra tay. Chỉ nhẹ nhàng nói một lời thể để cho cả thiên địa xoay quanh nàng!

Nhưng... Thiên Kinh, lại một bộ Thiên Kinh! Độc Cô Huyền nhìn hư ảnh hoa đào kia. Trong lòng hiểu ra, đây cũng là 1 bộ Thiên Kinh!

Nương a, hai đồ đệ này là ai dạy dỗ ra? Không ngờ mỗi một người chiếm được 1 bộ Thiên Kinh! Hiển nhiên, thiên nữ tuyệt thế này khi còn Nguyệt Minh Vương đã có mị lực chấn nhiếp tâm thần như thế, cũng là do nàng nắm giữ Thiên Kinh!

Thực lực nàng rất yếu, nhưng lại nắm giữ Thiên Kinh tới cực hạn, cho nên mới có thể đánh vỡ trói buộc cảnh giới, ngay cả siêu Sáng Thế Đế cũng bị ảnh hưởng!

Bọn họ... Cũng không phải người thường! Chẳng lẽ tới từ nơi kia?

- Sư thừa các ngươi là ai? Độc Cô Huyền hỏi đạo. Mặt vô cùng thận trọng, nếu chỉ chọc tới tồn tại siêu Sáng Thế Đế, hắn có thể chạy đến chỗ sâu trong tinh hải trốn mấy vạn năm, đợi khi hoàn toàn nắm giữ bộ Thiên Kinh thứ hai rồi trở về.

Nhưng mà Chu Hằng và Hoặc Thiên nếu thật sự tới từ nơi kia... Vậy hắn trốn tới đâu cũng vô cùng, sẽ rất dễ dàng bị tìm được, bị mạt sát.

- Muốn giết sư đệ ta? Giọng điệu Hoặc Thiên đề caot, oanh, khí thế của nàng đẩy ra. Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch, trận pháp toàn bộ Giác Đấu Trường lập tức bị nghiền nát.

Thật là đáng sợ, đây căn bản không phải là lực lượng a, mà chỉ là một đạo khí thế!

Theo lý mà nói, khí thế chỉ có thể ảnh hưởng sinh linh có cảm tình. Bản thân nó không có chút lực lượng nào! Nhưng mà Hoặc Thiên... Khí thế của nàng đã đạt đến trình độ đại đạo thiên địa, dưới cơn thịnh nộ thiên địa hô ứng.

Trận pháp này bị lực lượng của thiên đại rung sụp, mà lực lượng này lại sinh ra khi Hoặc Thiên tức giận!

Chuyện này hoàn toàn vượt qua tưởng tượng, vượt qua cực hạn tiếp nhận của mọi người rồi.

Gạch đá từng viên từ trên trời rơi xuống, mặt đất nứt ra, áp lực khiến nước phun như suối. Trong mảnh phế tích không ai nhúc nhích được, dường như toàn bộ bị dính Định Thân Thuật. Chỉ biết kinh ngạc nhìn Hoặc Thiên.

Bọn họ không dám động, dường như động đậy thì sẽ là địch của thiên nữ tuyệt thế này, hậu quả sau đó... Chính là bị chấn cho dập nát!

- Nói!

Hoặc Thiên phẫn nộ nhìn Độc Cô Huyền, dưới chân tràn ra một đóa hoa đào lớn, oanh, lại một đạo khí thế đẩy ra, thiên địa lại hô ứng, mây đen quay cuồng, mặt trời trong nháy mắt bị che phủ, dường như trong nháy mắt trời về tối. Oanh, oanh..

Sét tim từ mấy đen đánh ra, tiếng sấm cuồn cuộn, dường như thiên địa phẫn nộ!

Nương a, nữ nhân này thật là đáng sợ! Có thể dùng tình cảm bản thân ảnh hưởng đến môi trường thiên địa, đây còn là người sao?

Hưu, hưu, hưu, từng bóng người từ các nơi Tuyệt Tiên Thành bắn ra, đều là nội tình chân chính của các gia tộc, vô thượng tồn tại cấp siêu Sáng Thế Đế khác! Nhưng lúc này mỗi người bọn họ đều chau mày, thân hình cũng phải khom lại.

Độc Cô Huyền da mặt co rút, hắn được tôn là đệ nhất cao thủ Tiên giới thì thế nào, ở trước mặt trời căn bản không đủ!

Đối phương chỉ là Nguyệt Minh Vương thì thế nào, nắm giữ pháp tắc thiên địa thì đã thành thần rồi, căn bản không cần vận dụng lực lượng bản thân, một ý niệm có thể dẫn động lực lượng của thiên địa công kích mình.

Ở trước mặt tồn tại như vậy, cái gọi là cường giả cũng chỉ là chê cười.

Lam Long nữ hoàng cũng vô cùng kính sợ, nàng cho rằng mình hiểu rõ thực lực của Hoặc Thiên rồi, nhưng mà sự thật chứng minh, nàng chỉ hiểu được một góc băng sơn mà thôi!
Bốp!

Hoặc Thiên Lăng Không tát ra, mặt vị đệ nhất cao thủ Tiên giới bị dính một cái tát, hiện ra dấu tay rõ ràng.

Thực ra động tác này của nàng rất chậm, chậm đến mức một Nguyệt Minh Hoàng cũng có thể tránh được, chỉ là điều kiện tiên quyết là hắn không bị khí thế kinh khủng của nàng áp chế! Nhưng ở dưới uy áp của Hoặc Thiên, bất luận kẻ nào cũng chỉ giống như phàm nhân mà thôi, phàm nhân chống lại Nguyệt Minh Vương thì có kết quả gì?

Đương nhiên là chỉ có thể bị tát! Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

Hoặc Thiên liên tục tát ra, trái cái, phải cái, nàng chỉ có lực lượng cấp bậc Nguyệt Minh Vương, tát siêu Sáng Thế Đế căn bản không đau không ngứa, nhưng mà Nhân Uân Thiên Kinh sao có thể coi thường, mặt Độc Cô Huyền vẫn in rõ dấu tay.

Toàn trường lặng ngắt như tờ, chỉ có thanh âm nước suối phun ra rơi xuống, mọi người đều bị khiếp sợ đến chết lặng. Đó chính là tát cao thủ đệ nhất Tiên giới a!

Xa xa, từng nhân vật lưu chuyển khí tức cao quý đều trầm mặc không nói gì, trong số bọn họ có một vài người có thực lực ngang ngửa Độc Cô Huyền, có vài người còn mạnh hơn một bậc, nhưng người nào cũng không thể tát được lên mặt Độc Cô Huyền như vậy.

Nguyệt Minh Vương này đã không thể dùng lẽ thường để cân nhắc! Có cần phải ám sát nàng hay không?

Dù sao, khí tức của nàng khủng bố thì khủng bố. Nhưng tu vi chỉ là Nguyệt Minh Vương, siêu Sáng Thế Đế khác đánh lén có năng lực kháng cự sao? Căn bản ngay cả khí thế cũng chưa kịp phóng ra thì đã chết rồi.

Nhưng. Vạn nhất phía sau nữ nhân này còn có tồn tại mạnh hơn thì sao?

Nếu như nàng thật sự tới từ nơi kia, có năng lực này cũng chẳng có gì lạ. Dù tính giết một người thì tính sao, nếu có người thứ hai, người thứ ba biết được, thì ngay cả Tuyệt Tiên Thành cũng máu chảy thành sông!

Cùng lắm thì chớ trêu chọc nàng, dù sao chỉ là Nguyệt Minh Vương, tự nghĩ nàng có năng lực theo kịp mình sao?

Đương nhiên Độc Cô Huyền không có khả năng chạy trốn, hắn đã bị khí thế của đối phương hoàn toàn trấn áp, sinh tử đều trong ý niệm của người ta.

- Cút! Hoặc Thiên đánh đủ rồi. Mắt phượng trợn lên, thình thịch, Độc Cô Huyền lập tức bị kích bay ra ngoài, trong lúc bay ra cả người nổ tung thành một tràng mưa máu, nhưng khí tức của hắn lại không biến mất.

Đây chỉ là một tôn thần tướng!

Toàn trường tiếp tục chết lặng, mỗi người đều cả kinh trong lòng la lên Hoặc Thiên cường đại!

Một cái trừng mắt đã hủy diệt một tôn thần tướng của siêu Sáng Thế Đế một... Như vậy cũng không khác biệt mấy với trực tiếp hủy diệt một tôn siêu Sáng Thế Đế!

Chu Hằng lại càng kinh ngạc, bởi vì Hoặc Thiên ngay cả phù văn cũng không vận chuyển. Đây mới là thủ đoạn công kích mạnh nhất của vị thiên nữ tuyệt thế này! Khó trách Hỏa Thần Lô nói Vương U Nguyệt có thể mạt sát 100 Độc Cô Huyền, mà Hoặc Thiên lại có thể tiện tay trấn áp 1 vạn, một ức người như Vương U Nguyệt, chênh lệch thực lực đã không thể nói rõ được rồi.

Sau cánh cửa kia, đến tột cùng còn có bao nhiêu bậc thềm? Chẳng lẽ Sáng Thế Đế cũng không phải cực hạn chân chính của Tiên giới sao, mà chỉ là cực hạn tiên nhân lầm tưởng?

- Thực ra ta có thể giết chân thân của hắn! Hoặc Thiên mờ nhạt nói, giọng điệu bình thản. - Tuy nhiên, hắn còn sống có thể mang tới cho ngươi áp lực lớn hơn, để ngươi trưởng thành nhanh hơn.Chu Hằng không chút hoài nghi năng lực của Hoặc Thiên, nàng nói có thể hoàn toàn mạt sát Độc Cô Huyền, như vậy nàng nhất định có thể! Chỉ là vị thiên nữ tuyệt thế này cũng quá độc ác đi. Chừa cho hắn một địch nhân siêu Sáng Thế Đế, cũng không sợ cánh tay nhỏ bé của hắn không chống đỡ nổi sao?

Hắn bây giờ mới chỉ là Thăng Hoa Vương mà thôi! Tuy nhiên. Lão bị diệt một đạo thần tướng, cũng còn chút chuyện phải xử lý.

Chu Hằng lạnh lùng nhìn Công Dương Thái Tôn, đây cũng không phải là một đạo pháp tướng, bị chém thì trực tiếp xong đời!

Nếu đối phương không nói quy củ, hắn cũng không cần phải nói quy củ! Cái gọi là quy củ, đó là người bình thường mới cần tuân thủ, mà Hoặc Thiên dù sao đã làm ra động tĩnh lớn như vậy, hắn còn phải cố kỵ gì đây?

Hắn giết người thì đã sao, ai dám gây khó dễ hắn.

Giết!

Công Dương Thái Tôn ánh mắt dại ra, hắn bị Chu Hằng ép cho tự bạo thần tướng, mà sư phụ của hắn, có danh xưng đệ nhất cường giả Tiên giới là Độc Cô Huyền càng bị một ánh mắt của sư tỷ Chu Hằng trừng bạo, để hắn hoàn toàn không nghĩ được gì nữa.

Cho tới khi bị ánh mắt sắc lạnh như kiếm của Chu Hằng nhìn lại, lúc này hắn mới sợ run người tỉnh lại.

Đối phương muốn giết mình! Làm sao dám, Công Dương Thái Tôn lập tức giận dữ, nhưng vừa tức giận liền suy sụp! Đối phương có gì mà không dám? Ngay cả sư phụ hắn, đệ nhất cao thủ Tiên giới cũng bị chấn nát thần tương, hắn thì tính cái lông gì?

Nhưng hắn không cam lòng a! - Kiếp sau làm người cho tốt đi! Chu Hằng lấy ra trường kiếm rahắc kiếm cắt qua, Công Dương Thái Tôn ầm ầm vỡ nát!

Hả, không đúng a!

Đinh một tiếng, thân thể Công Dương Thái Tôn biến mất, lại rơi xuống một khối ngọc bài vỡ nát.

- Hả, ngọc phù thế thân!

Lam Long nữ hoàng lập tức kinh dị kêu lên.

Không cần đối phương giải thích, Chu Hằng vừa nghe ngọc phù bốn chữ thế thân là hiểu, trách không được hắc kiếm không hấp thu được chút tinh khí sinh mệnh nào, thì ra Công Dương Thái Tôn dùng khối ngọc phù này hoán đổi.

Đây đúng là món bảo vật khó lường!

Có một lão tử Thánh Dược sư và một đệ nhất cường giả Tiên giới làm sư phụ, gia tài đúng là có khác!

Chu Hằng dừng một chút, thu hắc kiếm vào, dù sao Công Dương Thái Tôn đã không đáng lo, lần sau gặp lại giết cũng không muộn! ...

Tại một góc đại lục Tuyệt Tiên Thành, Công Dương Thái Tôn đột ngột xuất hiện.

Hắn mặt mày vặn vẹo, mặt xám như tro tàn.

Vừa rồi, hắn đã chết một hồi, ngọc phù thế thân chỉ dưới tình huống hắn phải chết mới phát động.

Thua! Hắn thua rồi! Hoàn toàn bị thua, không có một cơ hội!

Không, hắn tuyệt không có thể chấp nhận!

Chu Hằng có thể áp chế hắn, không phải vì lực lượng của đối phương mạnh, mà là khí thế đối phương có thể áp chế lực lượng của hắn, mà muốn giải quyết điểm ấy thì rất dễ dàng, chỉ cần hắn tiến thêm một bước, tiến vào Thăng Hoa Hoàng!

Kể từ đó, khí thế của đối phương sẽ không thể áp chế hắn! Như vậy, lực lượng cấp bậc nghiền ép của hắn có thể hoàn toàn phát huy được, một lần ra tay cũng thắng được Chu Hằng!

Đungds, hắn còn chưa thua.

Hắn nhất định thắng được!

Công Dương Thái Tôn lần nữa tỉnh ngộ, hắn nhất định phải xử lý Chu Hằng, nếu không tâm ma không diệt trừ được, sẽ là ám ảnh cả đời hắn ... Chu Hằng trở lại chỗ ở của mình, còn chưa ngồi xuống, đã nghênh đón một khách nhân khác, Sáng Thế Đế của Khổng gia, Khổng Thanh Dương!

Nể mặt Khổng Ngạo Côn, Chu Hằng tiếp đãi vị khách nhân này rất nhiệt tình, song phương phân chủ khách ngồi xuống.

- Chúc mừng Chu đại sư mở cờ chiến thắng, chiến thắng thiên kiêu trong Thăng Hoa Vương, chứng tỏ tiềm lực võ đạo tối cao! Khổng Thanh Dương trước chúc mừng, sau khi khách khí vài câu, hắn đi vào chủ đề chính: - Xin hỏi Chu đại sư, Hàn gia ngươi sao lại có Tấn Vân Lưu Quang Bộ? - - - - - oOo- - - - -

Chương 724: Lừa gạt tỷ

Chu Hằng cũng không giấu giếm, nói: - Lúc ta ở Phàm giới từng gặp được Khổng Ngạo Côn tiền bối, Tấn Vân Lưu Quang Bộ này là do hắn truyền thụ cho ta.

Tuy rằng cảnh giới của hắn không cao, nhưng vì danh hiệu Thánh Dược sư, địa vị còn cao hơn Khổng Thanh Dương một khoảng đó, bởi vậy hoàn toàn không cần khiêm tốn xưng danh vãn bối, nếu không ngược lại để cho Khổng Thanh Dương không biết theo ai.

- Thì ra là thế! Ánh mắt Khổng Thanh Dương lóe lên một cái, mặt hiện lên vẻ bi thương, dường như đang kêu than cho tộc nhân bất hạnh của gia tộc này, nhưng hắn lập tức thu lại tâm tình nói:

- Thì ra Chu đại sư đến từ Huyền Càn Tinh!

Chu Hằng biết mình nói chuyện Khổng Ngạo Côn khẳng định sẽ tiết lộ một ít bí mật của mình, nhưng bây giờ hắn không sợ.

Bởi vì Hoặc Thiên trừng mắt một cái phá hủy một thần tướng siêu Sáng Thế Đế, hơn nữa còn được công nhận là đệ nhất cao thủ Tiên giới, quá lợi hại rồi, hiện tại ai muốn ra tay với Chu Hằng thì cũng phải nghĩ lại đi.

Có thể ngăn cản được một cái nhìn của Hoặc Thiên thì hẵng nói!

- May mắn gặp được Khổng Ngạo Côn tiền bối, tuy nhiên tâm tính hắn rất không ổn định, khi thì thanh tỉnh khi thì điên cuồng! Chu Hằng nói, hắn vẫn rất quan tâm Khổng Ngạo Côn, đối phương truyền thụ cho hắn Tấn Vân Lưu Quang Bộ không biết cứu hắn bao nhiêu lần rồi.

Tuy rằng khi đó Khổng Ngạo Côn thần trí mơ hồ, cho rằng hắn là tộc nhân Khổng gia, nhưng mà ơn truyền nghệ, Hằng nhất thiết phải thừa nhận chuyện này. Nhưng hắn cũng không muốn trả nhân tình này lên Khổng gia, bởi vì Khổng gia hiển nhiên biết Khổng Ngạo Côn ở đâu, nhưng lại không quan tâm.

Nói đến Khổng Ngạo Côn, Khổng Thanh Dương cuối cùng tránh không được khóc thút thít một trận, hắn còn không biết chuyện Huyền Càn Tinh đã băng diệt. Mà Chu Hằng cũng không có ý cho hắn biết.

Sau khi hai người nói chuyện một hồi, Khổng Thanh Dương nói: - Tấn Vân Lưu Quang Bộ là bí thuật bất truyền của Hàn gia. Nếu dưới cơ duyên xảo hợp Chu đại sư học được, xin Chu đại sư không nến truyền cho người khác nữa.

Chu Hằng nghĩ nghĩ liền đáp ứng, đây đúng là tuyệt học của Khổng gia, tuy nhiên trước đó hắn đã truyền thụ Tấn Vân Lưu Quang Bộ cho chúng nữ, con lừa đen và Vương Hà, cũng không có biện pháp, ai bảo Khổng Thanh Dương nói quá chậm chứ!

Hắn tin nếu như lúc này là lúc trước khi Hoặc Thiên đại phát thần uy, đoán rằng Khổng Thanh Dương tuyệt đối không dễ nói chuyện như vậy đâu, nói không chừng còn muốn ép Chu Hằng ký khế ước gì. Nếu như đem Tấn Vân Lưu Quang Bộ truyền ra ngoài thì phải xử lý thế nào...

Nhưng bây giờ... Bọn họ dám trêu nữ mà đầu như vậy sao? Không mất mấy giây Khổng gia sẽ bị diệt!

Gia tộc không còn, còn cái gì mà tuyệt học trấn tộc chứ?

Đưa Khổng Thanh Dương đi, Chu Hằng đi gặp Hoặc Thiên.

- Ngươi lộ bí mật trước mặt người ngoài như vậy, không sợ gặp nguy hiểm sao? Chu Hằng thận trọng nói. Năm đó Tiên giới băng diệt, tuy rằng mấy vị đại năng trừ Hoặc Thiên ra, tạm thời đều mất đi tung tích, hơn nữa nguyên chủ nhân của hắc kiếm khẳng định cũng có mặt, nói không chừng còn sống đó!

Nếu như tốc độ khôi phục của mấy cường giả kia vượt qua Hoặc Thiên, vậy chẳng phải Hoặc Thiên sẽ vô cùng nguy hiểm sao?

- Nếu có người cũ xuất hiện. Ta sẽ khôi phục trí nhớ nhanh hơn, mà thực lực của ta cũng sẽ hoàn toàn khôi phục, đồng thời vượt qua quá khứ. Hoặc Thiên dịu dàng cười với hắn, an ủi Chu Hằng: - Ta bị thương tuy rằng rất nặng, nhưng cũng cho ta một cơ hội đột phá bản thân. Ta tin chỉ cần khôi phục trí nhớ, thực lực của ta cũng tăng mạnh, thế gian sẽ không còn ai đả thương được ta nữa!

Chu Hằng vừa vì Hoặc Thiên mà cao hứng, trong lòng trấn an không ít, nhưng về cũng vừa thầm than. Hoặc Thiên nếu thật sự trở thành tồn tại thiên hạ vô địch, vậy hắn theo đuổi càng khó khăn!

- Tự mình cẩn thạn một chút. Địch nhân của ngươi bây giờ rất nhiều! Hoặc Thiên nói, nhưng lập tức đổi giọng: - Tuy nhiên ở trong Tuyệt Tiên Thành này, thần ý của ta có thể bao phủ mỗi một góc, ngươi tuyệt đối an toàn!

Nghe nàng an ủi, trong lòng Chu Hằng không khỏi rung động, nói: - Sư tỷ, không bằng chúng ta thức trắng đêm đi, ta muốn thỉnh giáo sư tỷ một phen.

- Cút! Hoặc Thiên một cước đá ra, đợi Chu Hằng trốn khỏi phòng, nàng đột nhiên bật cười, như đầy trời sao lấp lánh, kinh diễm vô cùng.

Đáng tiếc, Chu Hằng không nhìn thấy.

- Con lừa, chúng ta đi đòi nợ! Đi tới ngoại viện, Chu Hằng hét lên một tiếng.

- Đi thôi! Con lừa đen lập tức phấn chấn, nó thích bảo vật, nhưng cũng chưa bao giờ bài xích tiền a, có tiền có thể mua được bảo vật, Lư đại gia cũng không ngốc!- Ta cũng đi! Băng Tú Lan không biết từ nơi nào chui ra, ngóe tay Chu Hằng.

- Ngươi không ở lại Thái Nhất Giáo đợi, cả ngày ở lại chỗ ta làm cái gì? Chu Hằng thở dài, lại nói tiếp hắn có thể cảm thấy hứng thú với Băng Tâm Trúc, nhưng lại hoàn toàn không có hứng với nha đầu Băng Tú Lan này a.

- Trở về tỷ tỷ nhất định sẽ quản ta, trừ bảo ta tu luyện thì vẫn là bắt ta tu luyện, rất không thú vị à. Băng Tú Lan quệt miệng, hiện tại rốt cục nàng đã đột phá Nguyệt Minh Hoàng, không có biện pháp, mặc nàng không chịu tu luyện như thế nào đi nữa, tư chất bản thân lại không bị hạn chế, linh khí Tuyệt Tiên Thành lại đậm đặc tới đáng sợ, dường như sau lưng có người đẩy nàng lên, không đột phá cũng không được!

Đương nhiên, nếu nàng không ăn Nguyệt Hoa Đan, thì tuyệt đối không nhanh như vậy.

- Ôi, thật là lãng phí a! Chu Hằng lắc đầu, nha đầu kia thiên phú tốt như vậy, nhưng mà nàng lại cố tình không biết quý trọng, nếu không nàng tuyệt đối sẽ không tiến bộ chậm hơn chúng nữ.

Hai người một lừa đến đòi nợ, đối phương cũng không dám quỵt nợ một vị Thánh Dược sư, hơn nữa quan trọng hơn là, phía sau Chu Hằng còn có một tồn tại tối cao vũ lực vô địch, cho dù số lượng kinh khủng hơn cũng phải trả.

Hơn nữa, phần lớn người trong thành không áp được Chu Hằng, toàn bộ số tiền này rơi vào túi Trang gia, hiện tại chỉ là qua tay Chu Hằng mà thôi, căn bản không có thiệt.

- Chúng ta đi Thái Nhất Giáo dạo đi, thuận tiện để chị ngươi mang ngươi về. Chu Hằng cười nói.

Hắn đương nhiên là nói đùa, lần trước đi Thái Nhất Giáo hắn còn chưa xoay chuyển hoàn toàn, Chu Vũ Hà dạy hắn một thủ đoạn, chỉ cần lúc ở gần dùng máu tươi làm vật dẫn thi triển ra là có thể cảm ứng được thân nhân.

Bởi vậy nếu như Vạn Cổ Đại Đế bị trấn ở trong Thái Nhất Giáo, hắn hẳn có thể cảm ứng được.

- Được, được, được. Băng Tú Lan lập tức mặt mày hớn hở, chuyện này rất hợp ý nàng.

Bọn họ đi vòng tới Thái Nhất Giáo, bởi vì có Hoặc Thiên đảm bảo, Chu Hằng hoàn toàn có thể nghênh ngang ở Tuyệt Tiên Thành, vị thiên nữ tuyệt thế này nếu nói có thể bảo đảm an toàn của hắn, như vậy khẳng định hắn tuyệt đối an toàn.

- Tỷ tỷ, tỷ phu tới thăm ngươi! Tiến vào khu vực Thái Nhất Giáo, Băng Tú Lan liền lớn tiếng kêu lên, dường như chỉ sợ người khác không nghe được.

Nàng muốn tạo thế, một khi chuyện này bị mọi người biết được, như vậy giả cũng thành thật.

Đây là lần thứ hai Chu Hằng đến Thái Nhất Giáo, nhưng ánh mắt mọi người nhìn về phía hắn lại hoàn toàn khác lần đầu tiên. Lần đầu tiên người khác không biết hắn là ai, chỉ cho rằng hắn là một người vô cùng may mắn, lọt vào mắt xanh của Thánh nữ đại nhân bọn họ. Nhưng lần này Chu Hằng đã danh chấn toàn bộ Tuyệt Tiên Thành, người nào không biết hắn là Thánh Dược sư? Nhưng lại vừa mới đánh bại tuyệt đỉnh thiên tài danh xưng là Công Dương Thái Tôn, thành tựu trên võ đạo cũng rất chói lọi!

Chỉ cần thân phận người ta là Thánh Dược sư, cũng có thể ngồi cùng ăn với Giáo chủ bọn họ! Luận thực lực võ đạo, người ta có thể nhẹ nhàng đả bại Công Dương Thái Tôn, như vậy cũng có thể đánh bại Thánh nữ đại nhân bọn họ!

Mà nói về bối cảnh, sư tỷ người ta trừng mắt một cái đã diệt một tôn thần tướng siêu Sáng Thế Đế, Thái Nhất Giáo mời được cường giả chống lại tồn tại như vậy sao?

Nếu so sánh ra, Thánh nữ bọn họ vẫn còn với cao đấy!

Bởi vậy, lúc Chu Hằng một đường đi qua, thấy tất cả đều dùng ánh mắt tràn ngập kính sợ và cuồng nhiệt nhìn hắn.

- Tỷ tỷ, có thấy muội muội ngươi nghe lời, mê người, xinh đẹp đáng yêu hay không? Sau khi tiến vào vườn sen, Băng Tú Lan nhảy cà tưng nhào tới Băng Tâm Trúc, từ sau lưng ôm lấy Băng Tâm Trúc.

- Ngươi nha đầu kia - a! Băng Tâm Trúc thét lên kinh hãi, bởi vì hai tay Băng Tú Lan đang nắm lấy hai bầu vú của nàng, còn không ngừng xoa nắn, lập tức khiến cho nàng vừa thẹn vừa giận, lại có một loại cảm giác khác thường nói không rõ được.

Nếu đổi thành người khác, nàng khẳng định sẽ phát lực đánh nát đối phương, nhưng bây giờ lại là muội muội của nàng, nàng sao xuống tay được, chỉ cảm thấy tứ chi nhũn ra, gương mặt xinh đẹp nóng lên, dường như có thể nướng chín trứng gà.

Không được a, còn có một nam nhân đang đứng ở đối diện, tại sao có thể như vậy, không được a, a - .

- Nhỏ hơn một chút, cảm giác kém hơn Lam mập! Băng Tú Lan chơi một hồi ngừng lại, nhưng vẫn không buông tay ra, nhếch miệng cười với Chu Hằng, nói: - Tỷ phu, ngươi cũng thử một chút đi.

Chu Hằng đã sớm trợn mắt há hốc mồm.

Hắn biết Băng Tú Lan có tính lừa tỷ tỷ mình, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới lại lừa tỷ mình như vậy.

- Tú Lan, buông tay! Băng Tâm Trúc chậm rãi quay lại, ánh mắt hung ác nhìn Băng Tú Lan.

- Tỷ tỷ, ngươi giận sao? Băng Tú Lan dùng sức bóp.

- Ô... Băng Tâm Trúc toàn thân cứng đờ, tứ chi nhẹ nhàng run lên, hai mắt lập tức mê ly, miêng kêu rên, nước miếng trong suốt bắn ra: - Ta, ta không giận.

- Ta không tin, tỷ tỷ ngươi cho tới bây giờ đều nói không giữ lời!

Băng Tú Lan liên tục lắc đầu, hai ma thủ lại bắt đầu nắn bóp.

- A ư... Băng Tâm Trúc khép lại hai chân, gương mặt xinh đẹp ửng đỏ, trán đổ mồ hôi, hai mắt thất thần, môi đỏ mọng há ra, dường như đang lẩm bẩm cái gì, hàm răng trắng như tuyết, nước miếng lại không ngừng chảy ra.

Nữ nhân này lại nhạy cảm như vậy?

Chu Hằng chỉ cảm thấy không biết nên khóc hay nên cười, thiên tài Thăng Hoa Vương này không ngờ bị một Nguyệt Minh Hoàng chơi đùa lên cao trào ở trước mặt người ngoài như vậy, thấy thế nào cũng thấy kinh ngạc lạ thường! Nhìn một mỹ nữ tuyệt sắc lộ ra bộ dáng gợi cảm mê người như thế, hắn cũng nóng cả ran cả người.

Băng Tú Lan thật sự bị mấy phụ nhân Tiêu Họa Thủy làm hư rồi!

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói: - Băng Tú Lan, nếu ngươi không muốn bị tỷ tỷ ngươi đánh đòn thì tốt nhất nhanh chạy đi.

- A... Băng Tú Lan bị dọa sợ, lập tức thu tay về, không còn bị ôm, Băng Tâm Trúc dưới chân mềm nhũn, co quắp ngồi trên mặt đất. Nhưng chỉ trong nháy mắt, ánh mắt của mê loạn nàng đã trở nên bén nhọn, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng tràn đầy sát khí. Tên nam nhân này thấy toàn bộ rồi. - - - - - oOo- - - - -

Chương 725: Lại bị sư phụ lừa gạt

Chu Hằng chỉ cảm thấy mình chết oan, hắn chỉ xuất hiện sai thời điểm thôi, trên thực tế cũng không làm chuyện gì a, sao đột nhiên lại trở thành mục tiêu bị người giết chứ? - Ta cái gì cũng không thấy! Hắn vội vàng giơ hai tay lên, chạy tới cũng không phải để đánh lộn à.

- Bổn tọa cũng không thấy ngươi bị nha đầu kia nắn cho xương mềm nhũn à. Con lừa đen học theo, cũng dựng người lên, giơ hai móng trước lên.

- Nói, nha đầu kia sao phải sờ ngực chứ, còn muốn ăn nữa?

- Cút cho ta! Chu Hằng đá một cước lên mông con lừa đen, trong nháy mắt con lừa đê tiện hóa thành một điểm đen nhỏ, lóe lên trên trời, sau đó biến mất.

- Ngươi cũng cút cho ta! Băng Tâm Trúc rút ra trường kiếm chém tới Chu Hằng, một kiếm ra, hồng liên nở rộ, uy thế vô thượng.

- Có gì từ từ nói, sao lại đánh chứ? Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ trốn tránh, nhưng thân pháp Băng Tâm Trúc không kém hắn, một thanh trường kiếm thủy chung chỉ trước ngực hắn.

Vị Thánh nữ này căn bản không có ý trả lời, trong mắt tràn đầy xấu hổ.

Nàng tự nhiên không trách muội muội của mình, bởi vậy Chu Hằng là đối tượng nàng phải "Giết người diệt khẩu"! Thực ra nàng cũng biết mình không có khả năng chém giết Chu Hằng, bởi vì nàng nhiều nhất chỉ hơn Công Dương Thái Tôn một chút, sao đủ áp chế được Chu Hằng chứ?

Nhưng nữ nhân nóng giận, chuyện gì cũng không quản? Thiên địa chí lý cũng phải bỏ chạy trước mặt nàng!

Nàng từng kiếm chém ra, kiếm kiếm toàn lực sử xuất, dù sao cũng chém không chết Chu Hằng, vừa lúc cho nàng phát tiết một chút.

Chu Hằng nổi giận, hắn sờ soạng đối phương thì cũng thôi. Nhưng mà rõ ràng một sợi lông cũng còn chưa chạm vào, hơn nữa còn không cẩn thận thấy được. Có tội lớn như vậy sao? Hắn cất giọng nói: - Nếu ngươi không dừng tay, ta cũng không khách khí nữa đâu!

- Tỷ phu, chớ khách sáo với tỷ tỷ, khiêng nàng về động phòng đi! Băng Tú Lan ở một bên chọc tức.

Băng Tâm Trúc nghe được thì càng tức giận hơn, tên nam nhân đối diện này đến tột cùng cho muội muội nàng ăn thuốc mê bùa lú gì, không ngờ khiến muội muội lại nghiêng về người ngoài như thế? Nàng càng vũ động trường kiếm nhanh hơn, hồng liên liên tiếp nở rộ, mạnh mẽ công kích Chu Hằng.

Chu Hằng lần đầu tiên giao thủ với Băng Tâm Trúc đã phát hiện đối phương nắm giữ Thiên Kinh vượt xa hắn, hắn vốn tưởng rằng đối phương chỉ tổn hợp số lượng mảnh vỡ phù văn hơn hắn, nhưng sau khi cùng Công Dương Thái Tôn giao thủ, hắn lại không cho rằng như vậy.

Thiên Kinh của hai người bọn họ đều do sư trưởng dạy, như vậy bọn họ nắm giữ số lượng mảnh vỡ phù văn không chênh lệch lắm, bởi vì hai bên đều có tồn tại siêu Sáng Thế Đế, cho dù kém cũng không kém nhau nhiều.

Nhưng mà rất rõ ràng. hồng liên của Băng Tâm Trúc còn mạnh hơn thanh mộc của Công Dương Thái Tôn một khoảng, trước kia không cảm thấy như vậy, nhưng sau khi nữ nhân này thẹn quá hóa giận, uy lực của hồng liên rõ ràng gia tăng!

Tại sao có thể như vậy?

Chẳng lẽ, đối phương dung hợp hai bộ Thiên Kinh, thậm chí 3 bộ Thiên Kinh?

Nếu không phải như thế, thật sự không thể giải thích hồng liên của đối phương lại mạnh hơn thanh mộc của Công Dương Thái Tôn.

Chu Hằng càng muốn đánh giá.

- Không nghe lời. Đánh đòn! Băng Tú Lan ở một bên phất cờ hò reo, từ nhỏ nàng đã bị Băng Tâm Trúc quản thúc, bởi vậy nàng rất vui vẻ nhìn tỷ tỷ cũng bị người ta quản giáo một phen, đặc biệt đánh đòn, nhất định sẽ rất vui.

Băng Tâm Trúc giận sắp nổ tung rồi, đây thật sự là muội muội của nàng sao?

Chu Hằng gào to một tiếng, cười ha ha nói: - Không sai. Không nghe lời phải đánh đòn! Hắn năm đó chịu ảnh hưởng từ Khổng Ngạo Côn, bất quá hiện tại hắn cũng sắp đạt tới độ cao của đối phương, tự nhiên sẽ không còn kinh sợ với Khổng Ngạo Côn nữa.

- Nói hươu nói vượn! Băng Tâm Trúc liên tục huy động trường kiếm, nàng tức giận vô cùng!

Chu Hằng trừng mắt, võ khí Vương của Vương phát ra.

Ông!

Cả người Băng Tâm Trúc lập tức bị chậm lại, vô luận là khí tức hay là lực lượng đều hạ xuống, nàng cũng là Vương trong Vương thì thế nào, chỉ cần khí thế Chu Hằng phát ra, nàng cũng bị ảnh hưởng.

Tuy rằng nằng nắm giữ Thiên Kinh còn huyền diệu hơn, nhưng mà khí thế của Chu Hằng từ rất lâu trước đã gặp được phù văn trên trán, mặc dù bây giờ mai phù văn này đã tặng cho Chu Vũ Hà, nhưng uy áp trong đó vẫn không biến mất.

Thiên Kinh nào có thể chống nổi Nhân Uân Thiên Kinh đây?

Chu Hằng chụp tay ra, thừa dịp Băng Tâm Trúc thất thần, tiến quân thần tốc, một tay bóp chặt vai nàng, linh lực truyền vào, trong nháy mắt phong tỏa lực lượng của đối phương. Hắn đặt Băng Tâm Trúc nằm úp lên gối, liên tục vỗ lên mông nàng.

- Bảo ngươi dừng tay ngươi không dừng tay, không nên không biết tự trọng! Không tự trọng thì phải đánh! Băng Tú Lan thấy mà nghiện, liên tục múa máy tay chân hô lên: - Đáng đánh! Đáng đánh!

Băng Tâm Trúc xấu hổ muốn chết, mình bị một nam nhân đánh đòn, muội muội mình thấy không cứu còn không tính, lại còn ở một bên trầm trồ khen ngợi, còn không khiến người ta tức chết sao? Nhưng sau khi buồn bực, vì quá xấu hổ mà giận dữ!

Nàng không ngờ lại giằng co với tên nam nhân này!

Phẫn nộ không nói ra được, xấu hổ không nói ra được, nhưng cũng có một loại cảm giác khác thường, mỗi một bàn tay vỗ xuống khiến mông nàng rung lên! Nàng lúc trước bị Băng Tú Lan xoa nắn cho lên tới cực khoái, thân thể lại nhạy cảm, tất cả khoái cảm còn chưa biến mất, lúc này lại bị vỗ lên mông, nàng lại muốn rên lên.

Không được, tuyệt đối không được!

Băng Tâm Trúc gắt gao khép lại hai chân, cắn chặt môi, nàng không thể để mình rên lên.

Chu Hằng vỗ xuống, cảm giác được cái mông căng cứng của đối phương, loại cảm giác này hắn rất quen thuộc, thời điểm chư nữ hoan ái với hắn tới đỉnh điểm, thân thể sẽ cứng ngắc, toàn thân vì quá khoái cảm mà căng cứng.

Nữ nhân này quá nhạy cảm, trước đó bị Băng Tú Lan bóp vú, hiện tại lại bị mình đánh mông vài cái đã lên đỉnh rồi! Ấn dưới bề ngoài lạnh lùng của nàng lại là một trái tim yếu đuối.

Để xem nàng chống đỡ được tới khi nào!

Bốp! Bốp! Bốp!

Hắn đánh lên, cái mông nhỏ của Băng Tâm Trúc không tính đẫy đà, nhưng cực kỳ co dãn, cảm xúc rất tuyệt.

Lần trước bị nữ nhân này đánh ngất xỉu, tuy rằng Chu Hằng không phải gà mờ, nhưng mà lần đầu tiên trong đời hắn cảm thấy thảm như vậy, thù này có cơ hội báo, hắn cũng không ngại đáp lại.

Băng Tâm Trúc hai mắt mê ly, da thịt trắng như tuyết đỏ lên, cái miệng nhỏ nhắn há ra, nước miếng chảy ra, nhìn rất mê người.

- Đủ rồi! Đúng lúc này, một thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng vang lên, mang theo áp lực cường đại không cách nào hình dung.

Cao thủ Thái Nhất Giáo cuối cùng cũng xuất động!

Chu Hằng xoay người nhìn lại, chỉ thấy một mỹ phụ ba mươi tuổi cười nhìn ngoài ba trượng, dáng người vô cùng phong tao, tràn đầy phong vận nữ nhân thành thục. Mà nụ cười của nàng cũng xinh đẹp không kém hai tỷ muội Băng Tâm Trúc, Băng Tú Lan.

- Sư, sư phụ! Băng Tú Lan lập tức giống như chuột thấy mèo, run rẩy kêu lên.
Sư phụ? Giáo chủ Thái Nhất Giáo?

Chu Hằng lòng chợt nghiêm lại, nói như vậy, người cầm quyền mỗi một hào môn, tông phái cũng không phải người mạnh nhất, nội tình chân chính chỉ có thời điểm mấu chốt mới xuất động, bình thường nào rãnh rỗi như vậy?

Nhưng mà Giáo chủ Thái Nhất Giáo này rất mạnh, rất mạnh, mạnh đến nổi khiến hắn căn bản không cảm ứng được sâu cạn, chỉ có một cảm giác, tuyệt đối không yếu hơn Độc Cô Huyền.

Vị kia chính là đệ nhất cao thủ Tiên giới, hiển nhiên cũng không phải nói suông, rất cường đại, nhưng tuyệt đối không phải không có người có thể cùng hắn tranh phong, tỷ như Vương U Nguyệt liền có thể nghiền ép mấy trăm người như hắn, hiện tại Thái Nhất Giáo chủ này cũng hoàn toàn không kém hắn!

Đại nhân nhà người ta đến rồi, Chu Hằng cũng không tiện đánh nữa, để Băng Tâm Trúc xuống, nữ nhân này ngay cả đứng cũng đứng không vững, hai mắt mê ly như nước, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng vô cùng phức tạp.

- Cuồng đồ lớn mật! Thái Nhất Giáo chủ tức giận hừ một tiếng, một chưởng chụp xuống Chu Hằng.

Ông!

Đỉnh đầu Chu Hằng hiện ra một đóa hoa đào màu hồng nở rộ, hoàn toàn hóa giải một kích này của Thái Nhất Giáo chủ.

Là Hoặc Thiên!

Nàng đã nói qua ở trong Tuyệt Tiên Thành, Chu Hằng có thể nghênh ngang, quả nhiên nói được thì làm được! Thái Nhất Giáo chủ lợi hại như vậy thì thế nào, vị Tuyệt Tiên thiên nữ kia căn bản không cần đích thân tới, một ý niệm có thể hóa giải nguy cơ.

- Pháp tắc! Thái Nhất Giáo chủ ngưng trọng, nhìn đóa hoa đào kia hóa hư tiêu tán.

Đứng càng cao, biết càng nhiều bí ẩn, càng biết nguy hiểm của thế gian.

Đóa hoa đào này căn bản không mang một tia lực lượng, nhưng lại dẫn động đại đạo thiên địa, đây đã thoát khỏi cấp bậc lực lượng, mà là vận dụng pháp tắc! Nhưng mà trên thế giới này, thật sự có người có thể vận chuyển pháp tắc sao?

Đó không phải là chỉ có vô thượng tồn tại mới có thể vận dụng sao?

Nàng biết trận chiến ở Giác Đấu Trường, Độc Cô Huyền bị một Nguyệt Minh Vương đánh nát thần tướng, lúc ấy nàng lđãiền hoài nghi đó là lực lượng pháp tắc, nhưng dù sao cũng không tận mắt nhìn thấy, cho đến lúc này.

Xác định không thể nghi ngờ! - Pháp tắc?

Chu Hằng thầm nói, đây là cảnh giới siêu Sáng Thế Đế theo đuổi sao?

- Nể mặt người sau lưng ngươi, ngươi đi đi, vĩnh viễn không nên đến nữa. Thái Nhất Giáo chủ nói.

Với nàng mà nói, đây là nhượng bộ cực lớn, vô lễ với ái đồ của nàng, không ngờ có thể phủi mông rời đi! Nhưng mà không có cách à, ở trước mặt vô thượng tồn tại có thể vận dụng pháp tắc, ngay cả nàng cũng phải nhường nhịn.

Chu Hằng ôm quyền nói: - Giáo chủ đại nhân, tại hạ Chu Hằng, có chút ngưỡng mộ lệnh đồ, hôm nay đặc biệt tới đề thân, mong rằng Giáo chủ đại nhân thành toàn! . Mông của Băng Tâm Trúc đã bị hắn đánh rồi, hắn cũng không phải người không biết chịu trách nhiệm, thu!

- Ai cần gà cho ngươi chứ... Băng Tâm Trúc lập tức nhảy dựng lên, nàng mới không cần gả cho tên nam nhân này, mỗi ngày bị hắn vỗ mông 100 cái cũng mềm nhũn cả người rồi.

Thái Nhất Giáo chủ lại trầm ngâm, một lát sau, không ngờ nàng mỉm cười, nói: - Được, bổn tọa đồng ý hôn nhân này.

Cái gì!

Băng Tâm Trúc ngẩn ra, không nghĩ tới chẳng những bị muội tử gài bẫy, bây giờ còn bị sư phụ lừa gạt, nàng là lừa gạt vương sao? - Sư phụ...

Nàng ủy khuất yếu ớt nói với Thái Nhất Giáo chủ.

- Tin tưởng sư phụ, tất cả cũng vì muốn tốt cho ngươi! Thái Nhất Giáo chủ dịu dàng vỗ về ái đồ.

- Ồ đúng, rốt cục tỷ tỷ cũng bị gả ra ngoài rồi! Ta tự do rồi! Băng Tú Lan ở một bên hưng phấn hò hét ầm ĩ.

Băng Tâm Trúc càng thêm khổ, hận hận nhìn Chu Hằng, nàng thà chết cũng không theo! - - - - - oOo- - - - -

Chương 726: Mới quen pháp tắc !!

- Chuyện gì náo nhiệt như thế, bổn tọa bỏ lỡ cái gì? Con lừa đen tung ra 4 chân chạy về, nó bị Chu Hằng đá một cước bay đủ xa .

- Cút! Băng Tâm Trúc đang nổi nóng, nhìn thấy con lừa đen lại đây lập tức sút ra 1 cước, con lừa đen lập tức lại bay về phía trời cao, trong nháy mắt hóa thành một cái điểm đen nhỏ.

- Bổn tọa trêu ai ghẹo ai - người nào - người nào - ! Trên bầu trời, hãy còn quanh quẩn tiếng con lừa đen tràn ngập vô tội cùng bi phẫn.

- Tỷ tỷ, sau khi gả cho người, tính tình ngươi có thể sửa đổi một chút, về sau phải giúp chồng dạy con, ngàn vạn không thể thô lỗ như vậy! Băng Tú Lan dạy dỗ, khó được có cơ hội như vậy, nàng đương nhiên phải thuyết giáo một chút thật tốt.

Băng Tâm Trúc tức giận thiếu chút nữa hộc máu, khi nào thì cái tên nhàn hạ hồ nháo có tư cách giáo huấn mình? Hết thảy còn không phải đều vì người kia mới trêu chọc tới ?

- Chuẩn bị sính lễ tốt, một tháng sau lại đến cầu thân! Thái Nhất Giáo chủ vung tay áo, xoay người rời đi, cái mông đầy đặn theo đó xoay tròn, tràn đầy thành thục mê hoặc.

Ở đây, chỉ còn lại có Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc tỷ muội .

- Cái kia Chu Hằng chà xát tay - Chúng ta là phu thê rồi chứ? .

Băng Tâm Trúc khổ trong lòng, Băng Tú Lan hồ nháo thì quên đi, như thế nào ngay cả sư phụ cũng gấp gả nàng đi ra ngoài? Nàng tức giận trừng mắt nhìn Chu Hằng một cái, nói: - Một tháng sau, ngươi không được tới! .

- Để làm chi, lấy người làm vợ sao có thể không tới? Chu Hằng hồi trừng liếc mắt một cái quá khứ.

- Ngươi Băng Tâm Trúc muốn giết người.

- Được rồi. Làm vợ Chu gia ta cũng không thua thiệt ngươi! Chu Hằng tiến tới - Chúng ta cũng là người một nhà, của hồi môn của ngươi là cái gì, ta cũng không tham, chỉ cần ngươi cho mượn Thiên Kinh! .

Còn không tham? Vừa mở miệng chính là Thiên Kinh, ngươi cho là tảng đá trên đường cái sao?

- Không có! Băng Tâm Trúc không chút nghĩ ngợi trực tiếp cự tuyệt.

Chu Hằng nở nụ cười. Ánh mắt tương đối nguy hiểm.

Băng Tâm Trúc không khỏi cả kinh, lui ra phía sau vài bước làm ra vẻ đề phòng:

- Ngươi muốn làm gì? Nàng thua Chu Hằng cũng không phải thực lực kém nhiều lắm, mà bị khí thế Chu Hằng hoàn toàn áp đảo, bị đánh trở tay không kịp.

Đánh lại, nàng vị tất có thể thắng, nhưng cũng sẽ không bị bại khó coi như vậy.

- Ngươi nghĩ rằng ta là người không nói lý sao? Chu Hằng cười nói.

Ngươi chẳng lẽ không đúng?

Băng Tâm Trúc nói ở trong lòng. Nhưng nàng cũng không muốn chọc giận Chu Hằng, dù sao hiện tại sư phụ, muội muội đều đứng ở bên tên nam nhân này.

- Hỏi ngươi cái chuyện này Chu Hằng nghĩ nghĩ - Ngươi biết Vạn Cổ Tà Tôn mấy vạn năm trước từng đại náo Tuyệt Tiên Thành? .

- Mấy vạn năm trước? Băng Tâm Trúc lắc lắc đầu - Ta cũng không đủ 2000 tuổi. Làm sao có thể biết sự tình mấy vạn năm trước! .

Nữ nhân này quả thật thiên tư kiêu nhân, không đủ 2000 tuổi trở thành Thăng Hoa Vương 15 tướng, so sánh, Chu Thống cũng sắp ngàn tuổi , nhưng thực lực vẫn chỉ là Nhật Diệu Vương 12 luân. Kém rất nhiều.

Cảnh giới càng cao, đột phá tự nhiên cũng càng khó khăn. Nhất là Nhật Diệu Đế đến Thăng Hoa Vương, không biết vây bao nhiêu thiên kiêu.

- Không thể nào, Vạn Cổ Tà Tôn có tên như vậy, ngươi hẳn nghe nói qua đi? Chu Hằng tiến đến bên cạnh nàng, không chút nào khách khí.

Băng Tâm Trúc vội vàng né tránh vài bước, cau mày nói: - Tên Vạn Cổ Tà Tôn đương nhiên nghe qua, bất quá hắn đã sớm chết rồi! .

- Đã chết? Chu Hằng dừng một chút - Làm sao ngươi biết hắn đã chết? .

- Mọi người đều nói như vậy! Băng Tâm Trúc lại lui lại mấy bước.

Chu Hằng bắt lấy nàng, bá đạo nói: - Đi, theo giúp ta đi dạo, nhận thức một chút! .

- Ôi, buông tay! Băng Tâm Trúc vội vàng kêu lên, nam nhân này sao tùy tiện bắt tay của mình.

- Xấu hổ cái gì! Chu Hằng lôi nàng ra vườn sen.
Hai người đi ở phía trước, Băng Tú Lan theo ở phía sau, cười như hồ ly.

Nàng có thể không đắc ý sao, đây chính là nàng bày kế, hiện tại hết thảy như nàng đoán trước, để cho nàng vô cùng bội phục mình, làm quá đẹp, cuối cùng gả tỷ tỷ ra ngoài, về sau không còn ai quản nàng.

Ba người một đường đi qua, giáo đồ trên đường nhìn thấy Chu Hằng cùng Băng Tâm Trúc tay nắm tay, ai cũng nhao nhao hành lễ.

Băng Tâm Trúc xinh đẹp như vậy, không thiếu người theo đuổi cùng người ngưỡng mộ, lúc này thấy danh hoa có chủ, sao có thể không cảm thán phục cùng phiền muộn?

Chu Hằng đảo khách thành chủ, kéo Băng Tâm Trúc dạo qua một vòng ở Thái Nhất Giáo, một bên tiến hành thôi diễn với máu tươi bản thân, nhưng thủy chung không cảm ứng được một tia khác thường.

Vạn Cổ Đại Đế cũng không ở nơi này!

- Một tháng sau ta đưa sính lễ, nhớ rõ lấy Thiên Kinh làm của hồi môn!

Chu Hằng rốt cục buông Băng Tâm Trúc ra, vẫy tay từ biệt.

- Cút! Băng Tâm Trúc rất không văn nhã quát.

- Tỷ tỷ, phải thục nữ! Phải thục nữ! Băng Tú Lan vội vàng khuyên lơn, sợ Chu Hằng không thích sẽ không cưới.

- Ngươi đứng lại đó cho ta! Băng Tâm Trúc bắt lấy cổ tay của nàng, đây chính là đầu sỏ gây nên, nàng sao có thể thả rời đi!

- Tỷ tỷ, ngươi bắt ta làm chi, không nên luyến tiếc ta, về sau ngươi là người của người ta, phải giúp chồng dạy con, không cần quan tâm ta! Tỷ, buông tay! Buông tay - tỷ phu, cứu mạng a! Băng Tú Lan thuyết minh cái gì gọi là vui quá hóa buồn.

Chu Hằng cũng kính nhi viễn chi Băng Tú Lan, thấy nàng bị Băng Tâm Trúc bắt được tự nhiên cao hứng còn không kịp, vội vàng chuồn mất.

- Tỷ phu, ngươi không giảng nghĩa khí a Băng Tú Lan kêu thảm thiết, nhìn sắc mặt Băng Tâm Trúc âm trầm nàng chỉ biết kế tiếp chính mình không tốt đẹp gì.

Chu Hằng ly khai Thái Nhất Giáo trở lại chỗ ở của mình, phát hiện con lừa đen đã trở lại, thời điểm nhìn thấy hắn gõ cho một cái, hiển nhiên ghi hận trong lòng bị hai lần đá bay.

Hắn trấn an đầu con lừa này một chút, ưng thuận một ít ưu đãi sau, lúc này đầu con lừa mới chịu nói chuyện cùng hắn.

- Thái Nhất Giáo Giáo chủ, dường như có điểm bất phàm! Chu Hằng đi gặp Hoặc Thiên.

- Nàng bị thương rất nặng! Hoặc Thiên lại nói ra một cái tin tức khiến Chu Hằng khiếp sợ.

- Cái gì! Chu Hằng sửng sốt, nữ nhân kia không ngờ bị thương? Không nhìn ra a! Hắn có chút thận trọng hỏi: - Nếu nàng ở trạng thái toàn thịnh, có thể chống đỡ cùng ngươi hay không? .Hoặc Thiên chỉ ngẩng đầu liếc mắt một cái, sau đó lại cúi thấp xuống, không trả lời.

Hiển nhiên, nàng căn bản không biết trả lời vấn đề này!

Từ bắt đầu nhảy vào cánh cửa hạm kia, rồi đến chỗ Hoặc Thiên, trong lúc đó dường như tồn tại vô số bậc thềm! Nhưng cánh cửa hạm này đến tột cùng là cái gì? Có phải pháp tắc hay không ?

- Pháp tắc là cái gì? Chu Hằng hỏi.

- Pháp tắc? Hoặc Thiên hơi sửng sờ, nàng có thể vận dụng năng lực vô thượng, nhưng gần như là bản năng của nàng, thật giống như gấu chó lực lớn vô cùng, nhưng vì cái gì lực lượng nó lớn? Trời sinh như thế!

Không khí chung quanh hiện ra từng cái lốc xoáy thật nhỏ, mỗi khi nàng nghĩ đến nhập thần, sẽ phá hư không gian ổn định, quả thực có thể hù chết Sáng Thế Đế!

Qua một hồi lâu, nàng mới gật gật đầu: - Toàn bộ thế giới đều do pháp tắc cấu thành, tỷ như nước tại sao muốn chảy chỗ trũng, ngọn lửa tại sao nóng, cây cối tại sao phải sinh trưởng! .

- Pháp tắc hợp thành thế giới này, nắm giữ pháp tắc, chính là nắm giữ thế giới! .

- Cái gọi là Thiên Kinh, chính là công pháp thiên địa uẩn dục, truyền thiên địa ảo diệu, tức là pháp tắc! .

- Tuy nhiên, pháp tắc Thiên Kinh ghi lại là phá thành mảnh nhỏ , cần lực lượng bản thân đẩy ra! Nếu hoàn toàn nắm giữ pháp tắc thiên địa, một niệm động, thiên địa biến hóa, tẫn tùy vu tâm! .

Chu Hằng càng nghe càng kinh ngạc, vô luận là phàm nhân tu luyện, hay là thành tựu tiên nhân, từ Tụ Linh đến Sáng Thế, đây đều là quá trình võ giả tăng lên lực lượng, trong quá trình này võ giả không ngừng tăng cường, bởi vậy thu được thọ nguyên lâu dài.

Như vậy, cái gọi là cánh cửam chính là chỉ pháp tắc sao?

Huyết Hà Thiên Kinh thực ra chính là mấy vạn đạo phù văn vỡ vụn, rút ra mấy khối tạo thành tiểu phù văn có thể phát huy ra lực sát thương kinh khủng. Chu Hằng biết tiểu phù văn uy lực thập phần cường đại, nhưng tại sao cường đại, hắn lại hoàn toàn không rõ ràng lắm.

Bây giờ nghe Hoặc Thiên nói, đây chính là quy tắc lực!

Hắn tinh tường nhớ rõ, phía trước Thái Nhất Giáo chủ đánh úp lại một kích, lại bị Hoặc Thiên dễ dàng hóa giải! Nên biết rằng cho dù là siêu Sáng Thế Đế đánh ra một quyền cũng cần thời gian , nhưng Hoặc Thiên lại hoàn toàn không cần, dường như bản thân nàng ngay tại bên cạnh Chu Hằng!

Đó cũng không phải lực lượng, mà là quy tắc!

Thiên địa quy định ngươi không thể oanh phá, ngươi không thể oanh phá!

Hắn không ngừng tổ hợp mảnh vỡ phù văn Huyết Hà Thiên Kinh, thực ra chính là đang từng bước hiểu biết pháp tắc thiên địa này! Đương nhiên, hắn chạm đến chỉ là chín trâu mất sợi lông - không đáng kể, toàn bộ thiên địa pháp tắc không biết có bao nhiêu phức tạp, mỗi bộ Thiên Kinh đều ghi lại một chút xíu.

Vì cái gì dung hợp một giới Thiên Kinh có thể vô địch, cũng là bởi vì nắm giữ được pháp tắc thiên địa, càng thêm đầy đủ!

Chu Hằng bừng tỉnh đại ngộ, vì cái gì nhiều người muốn Thiên Kinh .

Đây cũng là con đường nhanh nhất chạm tới cánh cửa kia.

Bất quá đối với Chu Hằng mà nói, hiện suy nghĩ vấn đề pháp tắc cũng quá sớm, bởi vì nhìn hắn tu luyện Huyết Hà Thiên Kinh sẽ biết, số lượng hắn tổ hợp tiểu phù văn cũng chỉ có thể dựa vào tu vi tăng lên.

Hắn hiện tại phải làm , chính là tăng lên thực lực của bản thân, nếu không căn bản không có tư cách có pháp tắc.

Bảy ngày sau, Tuyệt Tiên Thành đột nhiên xảy ra đại chấn động, nhưng chỉ vài phút liền biến mất. Nhưng Chu Hằng lại chợt phát sinh cảm ứng trong lòng, đó là một loại cảm giác không cách nào hình dung, dường như có cái gì đang kêu gọi hắn.

- Có 1 bộ Thiên Kinh muốn xuất thế! Hoặc Thiên nói.

- Cái gì! Chu Hằng cả kinh, Hoặc Thiên nói qua, Thiên Kinh có thể cảm ứng cho nhau, nhưng bình thường Thiên Kinh bị có người thu ở bên trong thế giới, ngăn cách cảm ứng, cho dù cách xa nhau gang tấc cũng không cách nào biết được.

Mà bây giờ hắn cảm ứng được, nói rõ bộ Thiên Kinh này là vật vô chủ?

Khó trách Hoặc Thiên muốn dùng cái từ xuất thế.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 727: Tung tích Đại Đế!!!

Thiên Kinh xuất thế, quan hệ trọng đại, Chu Hằng lập tức mang chúng nữ cùng con lừa đen xuất phát.

Tuy nhiên, Chu Vũ Hà lại không thấy bóng dáng, Chu Hằng không có thời gian chờ lâu, liền viết một tấm nhắn lại, nói rõ chính mình đi nơi nào.

Đoàn người đóng gói vào Tiên Cư, Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, bay hướng về địa phương phát ra tâm linh cảm ứng. Tuy nhiên, tuy rằng trong lòng hắn có một phương hướng, nhưng cũng chỉ là một phương hướng đại khái, đi ra ba ngày sau, có thể đã cách xa địa phương cần đến cả ngàn dặm.

Dù sao, khoảng cách quá xa, chỉ cần lệch lạc một chút góc độ cũng có thể đi lệch một ngàn dặm.

May mắn, Chu Hằng lại đi ra hai ngày sau, trước sau đột nhiên xuất hiện một mảnh ngọn lửa.

Từ trên bầu trời, phiến ngọn lửa này là một khu vực hình tròn, nhưng diện tích cực kỳ lớn, hắn liếc mắt một cái căn bản nhìn không thấy đầu.

Trên đại lục Tuyệt Tiên Thành vẫn còn có một khối khu vực như vậy?

Phía trước Chu Hằng luôn luôn tìm vị trí của Vạn Cổ Đại Đế, tạm thời chỉ đem lực chú ý tập trung ở Tuyệt Tiên Thành, còn không kịp chú ý địa phương khác, bởi vậy hoàn toàn không biết gì địa phương ngoài Tuyệt Tiên Thành cả.

Phiến ngọn lửa luôn luôn tồn tại, hay bởi vì Thiên Kinh xuất thế mà đưa tới kịch biến?

Hắn thử đi tới trước, ngọn lửa lập tức bùng lên, dường như đang ngăn trở hắn đi tới, nhưng vào lúc này, Huyết Hà Thiên Kinhở trong cơ thể hắn luôn luôn không có động tĩnh không ngờ run lên, tràn đầy một đạo dao động kỳ diệu!

Ông, ngọn lửa lập tức lui bước, nhường ra một cái lối đi!

Tất nhiên là địa phương một bộ Thiên Kinh khác xuất thế!

Chu Hằng có thể khẳng định, hắn không lỗ mãng lập tức xông vào. Bởi vì Thiên Kinh vô chủ... vô cùng kinh khủng!

Ngẫm lại những Tiên khí Sáng Thế Cảnh vô chủ sẽ biết, ở Ngự Long Điện không ngừng nổ lên. Một đạo tiên quang có thể mạt sát bất kỳ tồn tại dưới Sáng Thế Cảnh! Mà Thiên Kinh, đây cũng là Bảo khí siêu cấp Sáng Thế Đế?

Thứ chí bảo này, người có duyên có, nếu muốn mạnh mẽ thu trong chỉ sợ phải cần siêu cấp ma đầu giống Hoặc Thiên! Hay là, giống như Chu Hằng, thực lực bản thân tuy rằng không tính quá mạnh mẽ, nhưng có được một thanh hắc kiếm có thể trấn áp bất kỳ Bảo khí!

Từ điểm này mà nói, hắn chính là người có duyên. Bởi vì hắn hữu duyên chiếm được hắc kiếm.

Hắn hoán chúng nữ đi ra từ trong Tiên Cư, loại hoàn cảnh này tự nhiên muốn để cho mọi người đều nhìn.

- Có bảo vật oa! Con lừa đen lập tức tung bốn vó vọt vào trong lửa, nhưng thân thể còn không xông ra đã bị Hoặc Thiên vỗ vào cái ót, trực tiếp ngã ngựa.

- Tỷ tỷ, tại sao đánh ta? Con lừa đen cũng không dám khiêu chiến cùng Hoặc Thiên, lập tức học bộ dáng chúng nữ thập phần ủy khuất nói.

- Người không có Thiên Kinh, tiến vào hẳn phải chết! Hoặc Thiên nói. - Hiện tại ngươi còn muốn đi vào, ta sẽ không ngăn ngươi! .

Nói đùa, nàng nói hẳn phải chết, ai không tin?

Con lừa đen tuy rằng tham bảo thành tánh, nhưng không ý tứ lấy mạng nhỏ mạo hiểm, vội vàng lắc đầu không ngừng. Mà một bên Phong Liên Tình cũng cười bước ra một nửa chân thu hồi lại. Nàng chỉ chậm một nhịp so với con lừa đen mà thôi.

- Chỉ có người có được Thiên Kinh mới có thể đi vào? Chu Hằng ngạc nhiên nói.

- Bản thân Thiên Kinh cũng khát vọng cường đại, hy vọng bổ sung bản thân, tăng lên cấp bậc! Hoặc Thiên nói - Lần này là thuộc loại Thiên Kinh chiến đấu, ngươi cũng không phải chủ lực chiến đấu. Chỉ cần giúp đỡ là có thể! .

Nói xong, nàng lấy tay vỗ ở trên bụng Chu Hằng. Huyết Hà Thiên Kinh lập tức trồi lên, trong hai tròng mắt thiên nữ tuyệt thế hiện ra hai đóa hoa đào, khí thế đoạt thiên áp địa: - Ngươi ngoan ngoãn trợ giúp sư đệ ta, hắn tự nhiên cũng sẽ cho ngươi cắn nuốt dung hợp Thiên Kinh này, nếu ngươi dám có dị tâm, ta có thể cho ngươi thần hình câu diệt bất cứ lúc nào, hiểu được? .

- Hiểu được! Trong Huyết Hà Thiên Kinh hiện ra một cái gương mặt, nhưng lúc này trên mặt đều là vẻ sợ hãi, bị dọa không nhẹ.

Tốt xấu ngươi cũng là Thiên Kinh!

Trong lòng Chu Hằng xuy một tiếng, quay đầu nhìn về phía Hoặc Thiên: - Ngươi không theo ta đi vào chung? .
- Có ta ở đây bên cạnh ngươi, ngươi vĩnh viễn không có khả năng chân chính trưởng thành! Hoặc Thiên mờ nhạt nói

- Tuy nhiên, ngươi yên tâm, ta sẽ chế tạo một cái môi trường cạnh tranh công bình! .

Nàng nhìn ngọn lửa, dưới chân đột nhiên sinh ra một mảnh hoa đào thật lớn, hướng về phiến ngọn lửa này, chỉ trong khoảnh khắc, đóa hoa đào mở rộng đến nông nỗi nhìn không thấy đầu, sau đó hạ xuống ngọn lửa.

- Ở cái chỗ này, bất luận lực lượng kẻ nào đều bị áp chế ở Thăng Hoa Cảnh, pháp tướng, thần tướng không thể vào! Hoặc Thiên hiện ra vẻ uể oải, tu vi thật sự của nàng dù sao chỉ là Nguyệt Minh Vương, muốn hoàn toàn nắm trong tay phiến ngọn lửa này tự nhiên cố hết sức.

Chu Hằng cùng chúng nữ, con lừa đen đều đồng loạt rơi vào trạng thái ngây ngô.

Thiên nữ tuyệt thế chun quy luôn có biện pháp khiến người ta giật mình!

Huyết Hà Thiên Kinh lại lạnh phát run, nó sớm biết rằng Hoặc Thiên cường đại, nhưng cụ thể mạnh bao nhiêu lại không biết, nhưng sau khi nhìn Hoặc Thiên thi triển ra chiêu thức ấy, nó rốt cuộc minh bạch khoảng cách mình cùng Hoặc Thiên lớn bực nào!

Đối phương quả thật một niệm có thể khiến nó băng diệt!

- Đại ma nữ a đại ma nữ! Hỏa Thần Lô kêu lên ở trong đan điền, nó cũng bị dọa không nhẹ.

- Sáng Thế Đế hoặc siêu Sáng Thế Đế có thể tạm thời thoát khỏi loại cảnh giới này áp chế hay không?

Chu Hằng hỏi, ban đầu ở Ngự Long Điện, Sáng Thế Cảnh cường giả chỉ cần chịu trả giá thật lớn, vẫn có thể hữu hạn đánh vỡ cấm chế.

Mà tồn tại giống Lam Long nữ hoàng trực tiếp bắn nổ cấm chế!

- Đó là muốn chết! Hoặc Thiên khinh thường nói, khuôn mặt vừa chuyển, bộ dáng khinh bỉ cũng để cho người xem vui vẻ thoải mái! Nàng đưa bàn tay ngọc lên, liên tục chỉ điểm bốn phương hướng: - Còn có bốn người có được Thiên Kinh đang ở đây, cộng thêm Thiên Kinh nơi đây xuất thế, nói không chừng ngươi có thể một lần toàn bộ thu thập đủ Thiên Kinh giới này! .

- Trùng hợp như vậy?

Chu Hằng ngạc nhiên nói.

- Thiên Kinh là pháp tắc hóa giải, bản thân cũng khát vọng dung hợp, trở nên càng thêm đầy đủ, đây là một loại thế! Chuyện thế gian đều có cơ duyên, có lẽ thiên ý sẽ khiến Thiên Kinh giới này dung hợp! Hoặc Thiên nói - Mà ta sẽ phong cấm phiến thiên địa này, nếu Thiên Kinh không dung hợp, ai cũng không thể đi ra! .
Rất lợi hại! Vô cùng lợi hại!

Phía trước Huyết Hà lão tổ, Đông Quách Hằng, Khổng Thanh Dương vì tranh đoạt 1 bộ Huyết Hà Thiên Kinh đánh nhau chết sống, thậm chí không tiếc tiêu tốn mấy vạn năm đi bố cục, nhưng Hoặc Thiên thì sao, tùy ý cho một cái thủ đoạn liền muốn một lưới bắt hết Thiên Kinh một giới!

Mà bản thân nàng lại căn bản khinh thường, trở thành lễ vật đưa cho Chu Hằng rèn luyện!

Thủ đoạn như vậy, thế gian còn có người thứ hai sử được sao?

Chúng nữ đều run da đầu lên, càng tìm hiểu Hoặc Thiên cường đại thì càng làm cho lòng người sinh kính sợ, mà con lừa đen thì ghen tị vô cùng đối với Chu Hằng, không phải là mặt dài quá sao, Lư đại gia thực ra cũng rất tuấn tú , vì cái gì muội tử xinh đẹp đều chướng mắt nó?

- Thiên Kinh một giới chỉ có 6 bộ? Chu Hằng hỏi, hắn nhớ rõ Hoặc Thiên nói qua số cực hạn Thiên Kinh một giới là 9, nhưng đây chỉ là con số cực hạn.

- Không 6 lục bộ, chỉ có 5 bộ! Hoặc Thiên hơi hơi cảm ứng một chút - Có hai bộ Thiên Kinh không thuộc về một giới này!

- Còn có một người ở chỗ sâu nhất ngọn lửa này, hắn đồng dạng có được Thiên Kinh, nhưng thuộc Phàm giới, nhưng huyết mạch của hắn có chút ý tứ, tăng lên trình tự Thiên Kinh, hơn nữa... Hắn đang bị một đạo cấm chế khó khăn, tuy nhiên sắp thoát khốn! Hỏa lực nơi đây bạo phát, có thể ngắn lại hắn ít nhất năm năm cố gắng, nhiều nhất hai năm nhất định có thể thoát khốn! Hoặc Thiên trống rỗng nói, như đang giảng thuật một cái chuyện xưa.

Nhưng bọn Chu Hằng cũng đều biết, Hoặc Thiên không nói dối , nàng mới là người kiêu ngạo nhất.

Chu Hằng run lên trong lòng: - Vạn Cổ Đại Đế! .

Hoặc Thiên quay đầu lại nhìn hắn một cái: - Huyết mạch của hắn quả thật có chút quan hệ sâu xa cùng ngươi, rất có thể là tổ tiên của ngươi! .

Không hề nghi ngờ, tất nhiên chính là Vạn Cổ Đại Đế !

Phía trước Chu Hằng chỉ biết, Vạn Cổ Đại Đế thu được 1 bộ Thiên Kinh, tuy nhiên bộ Thiên Kinh này đản sanh ở Phàm giới, trợ giúp Vạn Cổ Đại Đế lên đỉnh Phàm giới.

Mà sau khi tiến vào Tiên giới, bộ Thiên Kinh Phàm giới này vẫn cường đại, như cũ khiến tu vi Vạn Cổ Đại Đế chẳng những tinh tiến như bay, chiến lực bản thân lại khủng bố, để hắn ở Sáng Thế Hoàng liền đánh vào Tuyệt Tiên Thành, nhấc lên một mảnh gió tanh mưa máu!

Cuối cùng, Vạn Cổ Đại Đế bị trấn áp, nhưng hắn có Thiên Kinh bảo vệ, bởi vậy hắn bị vây ở phiến ngọn lửa này... Không đúng không đúng, nơi này chỉ có người có được Thiên Kinh mới có thể đi vào, mấy vạn năm trước Độc Cô Huyền vị tất đạt tới siêu Sáng Thế Đế, mà Thái Nhất Giáo Giáo chủ, theo tin tức Chu Hằng vừa mới dò thăm, nàng mới đột nhiên thượng vị 2000 năm trước, phía trước dường như căn bản không có một người như thế!

Chu Hằng phỏng đoán, lúc trước sau khi Vạn Cổ Đại Đế đại náo cuối cùng chọc tới tồn tại siêu Sáng Thế Đế, mà Vạn Cổ Đại Đế lợi hại hơn thì lúc ấy cũng chỉ là Sáng Thế Hoàng, như thế nào cũng không có khả năng địch nổi siêu Sáng Thế Đế, vì thế hắn trốn đến nơi này.

Bởi vì Vạn Cổ Đại Đế có được Thiên Kinh, hắn có thể tiến vào nơi này, mà những siêu Sáng Thế Đế kia lại không được, nhưng bọn họ lại không cam lòng để Vạn Cổ Đại Đế đào thoát, người không thể đi vào lại bày ra cấm chế với thủ đoạn nghịch thiên, vẫn trấn áp Vạn Cổ Đại Đế.

Mà khi đó, Thiên Kinh nơi này hẳn còn không chân chính hình thành, bởi vậy cũng không đưa tới các Thiên Kinh khác chú ý, cho tới bây giờ Thiên Kinh rốt cục xuất thế, dưới cộng minh đưa tới các người khác có được Thiên Kinh chú ý.

Một khi đã như vậy, như vậy Chu Hằng càng muốn đi vào một chuyến.

- Chu Hằng! Thân hình Chu Vũ Hà bay tới, thần tình đều sợ hãi lẫn vui mừng - Đại Đế ở nơi này! .

Quả nhiên!

Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Ta đã đã biết, đang muốn đi vào! .

- Không nên khinh cử vọng động! Chu Vũ Hà vội vàng ngăn cản - Ngọn lửa này có uy lực không hiểu, phòng ngự lão phu đều có thể đốt xuyên! Trước chờ một đoạn thời gian, lão phu tin tưởng cấm chế này tất nhiên sẽ chậm rãi suy yếu! .

Hắn chỉ nghĩ đến ngọn lửa này là người trấn áp Vạn Cổ Đại Đế bày ra.

Chu Hằng cười nói: - Tổ gia, đây là oai Thiên Kinh, không có khả năng suy yếu , mà chỉ có người có được Thiên Kinh mới có thể đi vào, ngài chờ ở chỗ này, ta nhất định sẽ trợ Đại Đế thoát khốn!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau