KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 716 - Chương 720

Chương 718: Ngày quyết đấu!

Tân tấn Thánh Dược sư Chu Hằng muốn chiến Công Dương Thái Tôn, tin tức này đã sớm truyền khắp Tuyệt Tiên Thành, làm cho rất nhiều người cũng có cảm giác không biết nên khóc hay cười!

Ngươi nói ngươi đường đường là Thánh Dược sư, cần không chấp nhặt cùng một Thăng Hoa Vương sao?

Nhưng đã biết nguyên nhân hai người kết thù là Băng Tâm Trúc, mọi người không khỏi lại cảm thán nói hồng nhan họa thủy a, lại không biết chuyện này căn bản là Công Dương Thái Tôn một mình thúc đẩy.

Về phần kết quả, tuy rằng còn chưa có bắt đầu nhưng mọi người đều đã thấy.

Chu Hằng tất bại!

Địa vị của Thánh Dược sư có thể đặt song song với Siêu Sáng Thế Đế, nhưng đó cũng không thể mang đến tăng lên về chiến lực cho Chu Hằng. Ở thời điểm báo thù, Thánh Dược sư có thể lợi dụng lực ảnh hưởng của mình để mời đến rất nhiều cao thủ hiệu lực cho mình, nhưng quyết đấu "công bằng" cũng có thể làm như vậy sao?

Một người là Nhật Diệu Đế, một người khác lại là Thăng Hoa Vương, chỉ là vừa thấy như vậy, ai thắng ai thua liền liếc qua thấy ngay! Huống chi, Công Dương Thái Tôn còn là Thăng Hoa Vương 15 tướng, là thiên tài trong thiên tài, một trong bốn đại chí tôn Thăng Hoa Vương ở Tuyệt Tiên Thành!

Có thể hoàn toàn hủy diệt khả năng Chu Hằng có bất kỳ may mắn thắng được!

Đương nhiên, Chu Hằng bại khẳng định sẽ bại, hơn nữa cũng khó tránh khỏi sẽ ăn một ít khổ sở, bởi vì thân phận Thánh Dược sư cao quý của hắn không hề có lực uy hiếp đối với Công Dương Thái Tôn. Lão tử người ta đồng dạng cũng là Thánh Dược sư, căn bản không cần cầu Chu Hằng luyện chế đan dược!

Tuy nhiên, cũng chỉ là ăn một ít khổ sở, Công Dương Thái Tôn vẫn là không dám giết người, ít nhất là không dám ngang nhiên giết người! Bởi vì Dược sư hiệp hội cũng không phải là bài trí, Công Dương Thái Tôn ngang nhiên sát hại một gã Dược sư, hơn nữa còn là Thánh Dược sư, sẽ làm cho toàn bộ quần thể Dược sư phẫn nộ. Chính là lão tử hắn cũng không thể giải quyết.

Nếu không thể xảy ra tai nạn chết người, vậy cứ như vậy đi!

Có người còn mở ra đánh cuộc, cược kết quả một trận chiến giữa Chu Hằng với Công Dương Thái Tôn.

Đương nhiên không ai ngốc đến mức chọn Chu Hằng thắng, bởi vậy đánh cuộc cũng chỉ là mang tính tượng trưng, mở ra một tỷ lệ cược bồi thường mười lần cho Chu Hằng, trọng điểm là Chu Hằng có thể chống đỡ bao nhiêu thời gian.

Thời gian một hơi thở, thời gian hai hơi, thời gian ba hơi thở, . . . Thời gian 10 hơi thở, thời gian mỗi một hơi thở đều là ứng với tỷ lệ cược 1:5, hấp dẫn rất nhiều người đặt cược.

- Quá ghê tởm, không ngờ không ai cược Chu Hằng thắng!

Lâm Phức Hương buồn bực nói.

- "Đúng vậy a, không ngờ cũng không thấy được phu quân tốt, tất cả đều là có mắt không tròng!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng giận không kềm được.

Chu Hằng cười ha ha, nói:

- Không sao, xuất ra toàn bộ gia sản của chúng ta cược ta thắng, mặc dù mới là tỷ lệ 1:10, không có khả năng làm cho đối phương phá sản, nhưng thắng chút tiền lẻ cũng là tốt!

- Bổn tiểu thư đến hỏi tỷ tỷ mượn một chút tiên thạch, thắng cho hắn tơi bời tan tác!

Đụng tới loại chuyện này, Băng Tú Lan lập tức hưng phấn.

- Phu quân! Ngươi cũng đi mượn Đông Quách gia chút tiên thạch a!

An Ngọc Mị cũng đề nghị.

Đám nữ nhân này không muốn thấy Chu Hằng chịu ủy khuất, đều muốn chơi hơi lớn.

- Được!

Chu Hằng đáp ứng, ai sẽ ngại tiên thạch phỏng tay, hắn phải đi mượn Đông Quách gia chút ít, làm cho đối phương bồi thường tới cái quần cộc cũng không còn!

Sau khi Đông Quách Hằng biết được Chu Hằng muốn mượn một ức tiên thạch thượng phẩm, lập tức bị dọa cho hoảng sợ nhảy dựng. Tiểu tử này chẳng lẽ muốn dùng tiên thạch đập chết Công Dương Thái Tôn sao? Sau khi biết rõ ràng, hắn không khỏi thầm than, nguyên bản chiến đấu của Thăng Hoa Cảnh căn bản ngay cả tư cách hấp dẫn Sáng Thế Cảnh cũng không có, nhưng bởi vì bối cảnh hai bên đều quá lớn, dường như gây ra đại động tĩnh!

Hắn cũng không phải sợ Chu Hằng sẽ không trả nổi một ức tiên thạch thượng phẩm. Dược sư thập tinh muốn kiếm tiền cũng quá dễ dàng, hơn nữa là Đan đạo yêu nghiệt như Chu Hằng! Nhưng Đông Quách gia cũng không thể lập tức xuất ra một ức tiên thạch thượng phẩm có sẵn!

- Trân liệu cũng được. Đan dược cũng được, mượn nợ trước!

Chu Hằng biết chỗ đánh cuộc chấp nhận dùng đồ vật để gán nợ, nhưng ở phương diên định giá sẽ bị thấp, nhưng không sao cả, đây chẳng qua là chuyện kiếm lời nhiều hay kiếm lời ít.

- Chu Hằng, ngươi thực sự có nắm chắc?

Đây là lần thứ hai Đông Quách Hằng hỏi.

Chuyện này huyên náo hơi lớn a, thua nhiều lắm chỉ là vấn đề mặt mũi, người khác cũng sẽ không để ý, bởi vì ai sẽ đi quan tâm chiến lực của một vị Thánh Dược sư? Chỉ sẽ nhớ kỹ một đoạn tranh giành tình nhân này.

Quên đi, chỉ cần Chu Hằng cao hứng là được!
Việc này ngay cả Đông Quách Hằng cũng không thể trực tiếp làm chủ, sau khi xin ý kiến của lão tổ, sau đó đưa tới mấy khối Tử Tinh Thạch cho Chu Hằng, đây là thứ Thiên Bảo Các phát ra tương tự với ngân phiếu, có thể dựa vào cái này để đến Thiên Bảo Các đổi lấy số lượng linh thạch hoặc hàng hoá tương ứng.

Một ức tiên thạch thượng phẩm tới tay!

Chu Hằng đặt hết tất cả gia sản của mình, hắn đánh cuộc chính mình thắng, tuy nhiên rất nhiều người ở Tuyệt Tiên Thành tham gia đánh cuộc, mà 99% mọi người đều cược hắn thua ở thời gian hơi thở thứ mấy, phỏng chừng Trang gia cũng rất không có khả năng thua tới không còn quần, nhưng cũng không kiếm lời bao nhiêu, tương đương với ra tay chuyển giao tài phú toàn thành cho Chu Hằng.

Kế tiếp, chính là kiên nhẫn chờ đợi.

Chu Hằng cũng không có nhàn rỗi, mấy ngày nay luôn luôn chuyển động trong Tuyệt Tiên Thành, mà Chu Vũ Hà cũng đi ra, giả trang thành bộ dáng lão gia phó, một bên cảm ứng khí tức của Vạn Cổ Đại Đế.

Thật sự tới địa phương quá gần, huyết mạch phụ tử sẽ có phản ứng.

Nhưng bốn ngày đi vòng quanh, gần như cũng đã dạo qua Tuyệt Tiên Thành lớn như vậy một vòng, nhưng không có thu hoạch chút nào.

- Xem ra, Đại Đế là ở ngoài thành!

Chu Vũ Hà thở dài nói.
Bên trong Tuyệt Tiên Thành đã rất lớn, nhưng so với núi rừng hoang nguyên ở ngoài thành, lại nhỏ đến tột đỉnh! Muốn tìm được tung tích một người ở địa phương rộng rãi như vậy, tương đương với người thường đang mò kim dưới đáy biển!

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói:

- Mù quáng tìm kiếm cũng không phải biện pháp, chờ đánh xong trận này, ta tìm người hỏi một chút!

Đông Quách Hằng cùng hắn có quan hệ không tệ, có thể nói bóng nói gió tìm hiểu tin tức, mặt khác, Băng Tâm Trúc bên kia cũng có thể thử xem, nhưng ngày mai là ngày quyết chiến với Công Dương Thái Tôn, hết thảy đều để sau khi chấm dứt một trận chiến này rồi nói sau.

- Ngày mai đánh một trận, ngươi có nắm chắc chứ?

Chu Vũ Hà cũng hỏi vấn đề giống nhau.

Chính mình không được coi trọng như vậy sao?

Chu Hằng nghĩ nghĩ, đột nhiên nở nụ cười, hắn luôn luôn dùng tiểu phù văn của Huyết Hà Thiên Kinh để áp chế khí tức của mình, trừ bỏ chúng nữ không có ai biết hắn đã đột phá Thăng Hoa Vương!

- Tổ gia, ngươi hãy yên tâm!

Chu Hằng tràn đầy tự tin nói, thoáng hiển lộ ra khí tức Thăng Hoa Vương.

- Di, ngươi đột phá?

Sau khi Chu Vũ Hà ngẩn ra, lập tức vui mừng cười to.
Hắn biết Chu Hằng đạt tới Nhật Diệu Đế Đại viên mãn, nhưng muốn đột phá Thăng Hoa Vương đó là một bước nhảy vọt hoàn toàn mới, vô số Nhật Diệu Đế đỉnh phong bị vây mấy vạn năm cũng không phải chuyện ly kỳ gì!

Cho dù là lão Chu gia - người đột phá Thăng Hoa Vương nhanh nhất cũng dùng thời gian gần như hơn một năm, đây là một loại hậu tích bạc phát (chỉ có chuẩn bị đầy đủ mới có thể làm ra chuyện tốt), một loại thăng hoa sau khi lĩnh ngộ thông suốt. Hơn nữa, Chu Hằng còn mất đi một khối đầu lâu vô cùng trân quý, Chu Vũ Hà luôn luôn lo lắng chuyện đó có thể tạo thành ảnh hưởng cho Chu Hằng hay không, làm cho từ đó về sau tu vi của Chu Hằng trì trệ không tiến.

Hiện tại xem ra, hậu đại của thân đệ vẫn yêu nghiệt như cũ!

Hắn cuối cùng cũng yên lòng, cười đến rất vui vẻ, rất nhẹ nhàng, rất buông lỏng.

Người của lão Chu gia từ trước đến nay đều là ngược dòng mà lên, tuy rằng Công Dương Thái Tôn gì đó là Thăng Hoa Vương 15 tướng, nhưng vậy thì như thế nào, đồng dạng là Thăng Hoa Vương, người của lão Chu gia có thể đánh gục hết thảy!

Sau khi ngày này qua đi, chính là ngày quyết đấu của Chu Hằng cùng Công Dương Thái Tôn.

Chúng nữ đều đi ra từ trong Tiên Cư, bồi tiếp Chu Hằng cùng nhau đi tới Giác Đấu Trường trong thành.

Đến tầng thứ như Tuyệt Tiên Thành, ai lại sẽ không có Tiên Cư? Bởi vậy bên cạnh Chu Hằng đột nhiên nhiều ra vài người hoàn toàn không có gì đáng giá để kỳ quái, chỉ là chúng nữ cũng quá đẹp, làm cho người dọc theo đường đi liên tiếp chăm chú nhìn.

Nhóm người Chu Hằng rất nhanh đã đi tới Giác Đấu Trường, nơi này thực ra gần như Đấu Thú Trường, chỉ là nơi này chưa bao giờ đấu thú, chuyên cung cấp cho võ giả luận bàn. Bọn họ tìm địa phương ngồi xuống, bởi vì còn có chút thời gian, Chu Hằng cũng không vội vào bàn làm làm con khỉ cho người ta xem.

- Lại nói tiếp, đến bây giờ ta còn chưa có từng thấy Công Dương Thái Tôn kia!

Chu Hằng đột nhiên cười nói.

Thù này với hắn mà nói thật sự là chẳng biết tại sao lại kết thành.

- Mặc kệ nó, chờ một hồi nhất định phải hung hăng đánh hắn!

Chúng nữ tự nhiên đều giúp người thân không để ý người lạ, nhao nhao trợ uy thay Chu Hằng.

Người trong Giác Đấu Trường càng ngày càng nhiều, cách thời gian bắt đầu quyết đấu còn có chừng mười phút đồng hồ, nơi này gần như đã ngồi đầy người, liếc mắt nhìn sang một cái thì tất cả đều là chiến lợi phẩm.

Nhân tộc chỉ chiếm một bộ phận ít, đại bộ phận là dị tộc, mặt lang đầu khỉ cổ xà, có chút chủng tộc trời sinh thân thể lơn, lơn, ngồi ở bên ngoài Giác Đấu Trường, trực tiếp ló đầu vào xem, hình thể to lớn có thể tưởng tượng được.

Đây mới thực sự là vạn tộc hội tụ, cũng để cho Chu Hằng buồn bực, làm sao rất giống năm đó khi mở Tinh Môn ra rời khỏi Huyền Càn Tinh a, đại bộ phận chủng tộc đều có thể có, cũng chỉ là tu vi cảnh giới kém hơn rất nhiều rất nhiều.

Có lẽ . . . Mọi người ở Tiên giới là Phàm giới phi thăng đi lên, hoặc là người Phàm giới ban đầu đều là xuống từ Tiên giới?

Chu Hằng rất nhanh thì đã vứt ý nghĩ này sang một bên, bởi vì thời khắc quyết đấu sắp đến rồi, đương đương đương, theo tiếng trống vang lên, hắn bay lên rơi vào bên trong sân chiến đấu của Giác Đấu Trường.

Cùng lúc đó, lại có một đạo nhân ảnh xẹt qua, gần như bám sát với hắn, cũng rơi vào trong khu vực chiến đấu.

Đó là một thanh niên phong thần tuấn lãng, đầu đầy tóc đen rậm rạp, trong ánh mắt có dị tượng mặt trời mặt trăng và ngôi sao bắt đầu khởi động, trên thân cũng có một đạo thần huy lưu chuyển, vây quanh làm cho hắn giống như thiên thần hạ phàm.

Công Dương Thái Tôn!

Con ruột của Thánh Dược sư, đồ đệ duy nhất của đệ nhất cao thủ được Tiên giới công nhận, thiên tài, không ai bì nổi, hoành hành vô kỵ, đều là nhãn hiệu của hắn.

- Bên ngoài đã mở ra đánh cuộc, đánh cuộc ngươi có thể chống nổi mấy chiêu!

Công Dương Thái Tôn chắp hai tay sau lưng, lên tiếng nói, thanh âm tràn đầy từ tính.

- Cao nhất cho ngươi thời gian 100 hơi thở, hắc hắc, ta sẽ để ngươi chống nổi thời gian 200 hơi thở, làm cho mọi người đều thua!

- . . . bởi vì, đánh cuộc kia là ta dùng danh nghĩa người khác để mở!

Ta kháo, đây cũng quá hèn hạ a!

Công Dương Thái Tôn vừa là nhà cái đánh cuộc, lại là một phương quyết đấu, hắn quả thật có tư cách khống chế ván bài! Hắn muốn dùng danh nghĩa người khác để đánh cuộc, đây là tất nhiên, bởi vì biết hắn là một phương quyết đấu, ai còn sẽ ngây ngốc đi đưa tiền?

Nhưng đứng phía sau người ta là một vị Thánh Dược sư, một vị đệ nhất cường giả Tiên giới, chính là tuyên bố lừa gạt thì như thế nào?

Chu Hằng cười ha ha, nói:

- Vậy càng tốt, ta đặt cược gần hai ức tiên thạch thượng phẩm ở trên người mình, sẽ để ngươi bồi thường tới cái quần cũng không còn!

Chương 719: Chiến công dương thái tôn!

- Chu Hằng, ngươi dường như rất có lòng tin!

Công Dương Thái Tôn thản nhiên nói, không lộ vẻ xúc động đối với "Hai ức tiên thạch thượng phẩm" chút nào.

- Gà rừng chó hoang, tiện tay có thể thu thập!

Chu Hằng mỉm cười nói, cũng không mang theo một tia hỏa khí, dường như thủ thắng là một việc bình thường, hoàn toàn không đáng hưng phấn một chút nào.

- Thật sự là cuồng ngạo!

Công Dương Thái Tôn đánh giá.

- Chính là Nhật Diệu Đế, có tư cách gì nói đả bại ta? Ngươi ngay cả tám thành lực lượng Tâm Trúc cũng không đỡ được, tại sao có thể là đối thủ của ta?

Chu Hằng cười ha ha, nói:

- Một khi đã như vậy, ngươi cần gì phải khiêu chiến với ta, khi dễ kẻ yếu rất tốt sao? Vậy thì ngươi chính là kẻ nhát gan, chỉ dám khiêu chiến kẻ yếu để làm nổi bật sự cường đại của ngươi? Tuy nhiên, hôm nay ngươi đã đá trúng thiết bản!

Những lời này nói ra làm cho sắc mặt của Công Dương Thái Tôn có điểm âm trầm.

Đúng vậy a, hắn là Thăng Hoa Vương, hơn nữa còn là Thăng Hoa Vương đánh xuyên hàng rào cảnh giới, không ngờ khiêu chiến một Nhật Diệu Đế, thắng thì có thể nói rõ cái gì? Nhưng ai bảo bên ngoài nhao nhao truyền lưu Chu Hằng là nam nhân của Băng Tâm Trúc, đây là chuyện hắn không thể chịu đựng được!

Đóa kiều hoa kia là hắn đã sớm nhìn trúng, cũng chỉ có hắn có thể ngắt lấy!

Hơn nữa, hắn coi trọng cũng không chỉ là sắc đẹp của Băng Tâm Trúc, còn có thứ quan trọng hơn.

Vì để có được Băng Tâm Trúc, hắn sẽ không tiếc bất cứ giá nào xoá sạch người chắn ở trước mặt hắn, lấy mạnh hiếp yếu thì như thế nào? Hắn không quan tâm, không ai sẽ thông cảm với kẻ yếu!

- Ha ha, bản thân ta cũng muốn nhìn lại xem, ngươi là đánh bại ta như thế nào?

Công Dương Thái Tôn cuồng thanh cười to, tản phát ra một cỗ khí thế thiên cổ anh hùng, một thế hệ kiêu hùng, há lại sẽ để ý từng khi dễ một kẻ yếu?

- Ta liền đứng ở nơi này không né không tránh. Ngươi tới tấn công đi!

Thân hình hắn đứng thẳng như núi, dù sao muốn cho Chu Hằng "kiên trì" thời gian hơn 100 hơi thở, hắn tự nhiên không vội.

- Ha ha, ta đây liền không khách khí!

Tay phải Chu Hằng cứng lại, trên nắm tay có thần huy màu vàng tỏa sáng, chín đạo pháp tướng đồng thời hiện lên ở sau người, lập tức tăng khí thế của hắn lên một mảng lớn.

- Thăng . . . Thăng Hoa Vương 9 tướng!

- Làm sao có thể?

- Hắn không phải Nhật Diệu Đế đỉnh phong ư, như thế nào đột nhiên liền tăng lên tới Thăng Hoa Vương!

- Đột phá Thăng Hoa Vương nhưng thật ra rất dễ dàng, hắn có thể đã sớm chạm tới cánh cửa Thăng Hoa Vương, vừa lúc đột phá ở trong mấy ngày này! Nhưng vừa đột phá chính là chín đạo pháp tướng . . . Tuyệt không có khả năng này!

- Là không thể nào!

Trên khán đài, mọi người nhao nhao lắc đầu, vừa đột phá liền có được chín đạo pháp tướng? Nói đùa!

- Hắn nhất định sớm đã đột phá Thăng Hoa Vương, chỉ là trực áp khí tức mà thôi!

- Không sai, cho nên lúc trước hắn mới có thể miễn cưỡng chống đỡ Băng Tú Lan!

- Hắn là Thánh Dược sư, có thể luyện chế ra đan dược che dấu khí tức cũng không ngạc nhiên!

- Nhất định là như thế!

Mọi người thì thầm với nhau, rất nhanh thì cho ra "chân tướng" mà bọn họ có thể tiếp nhận.

- Thăng Hoa Vương 9 tướng?

Công Dương Thái Tôn khẽ nhíu mày, lộ ra từng tia thận trọng. Nhưng không có vấn đề gì, hàng rào Thăng Hoa Cảnh chắc chắn, cần 11 tướng mới có thể đánh xuyên, Thăng Hoa Vương 9 tướng cũng chỉ là vượt qua cực hạn mà thôi.

Hắn vẫn là có ưu thế nghiền ép tuyệt đối.

- Tiếp chiêu!

Thân hình Chu Hằng nhoáng lên một cái, phát khởi công kích.

Bành!

Công Dương Thái Tôn đưa tay chống đỡ, một mảnh quang hoa màu xanh diệu động. Hai đạo thần huy rung động, thân hình Chu Hằng hơi tiếp xúc, lại lui về vị trí cũ.

Thăng Hoa Vương 15 tướng không hổ là đánh xuyên hàng rào cảnh giới, lực lượng cường đại hơn xa xa so với Chu Hằng, đạt tới trình độ nhất lực phá vạn pháp.

Chu Hằng nói ở trong lòng. Hắn và Công Dương Thái Tôn kém khoảng cách một hàng rào cảnh giới, nếu là liều mạng cậy mạnh hoàn toàn là nghênh địch với sở đoản của mình. Rất ngu xuẩn!

- Chẳng qua cũng thế!

Công Dương Thái Tôn phủi quần áo một cái, giữa hai lông mày tràn đầy sự xem thường đối với Chu Hằng. Vẻ mặt Chu Hằng nghiêm túc, khí thế cả người bắt đầu điên cuồng tăng lên, giống như sóng thần, lấy hắn làm trung tâm thổi quét ra bốn phương tám hướng.

Ở ngoài khu vực chiến đấu có trận pháp phòng ngự, khí thế của Chu Hằng không có khả năng tản ra ngoài, nhưng Công Dương Thái Tôn lại là đứng mũi chịu sào, sắc mặt không khỏi đại biến, chỉ cảm thấy áp lực vô cùng lớn, làm cho hắn sắp không thở nổi!

Điều này sao có thể!

Đối phương chỉ là Thăng Hoa Vương 9 tướng, mà hắn lại là 15 tướng! Đừng nhìn đều là Thăng Hoa Vương, nhưng 15 tướng lại là đánh xuyên hàng rào cảnh giới, ở lực lượng bọn họ tương đương với chênh lệch của Thăng Hoa Hoàng cùng Thăng Hoa Vương bình thường.

Nhưng khí thế của Chu Hằng không ngờ ép tới làm hắn cũng có chút khó thở, điều này sao có thể không làm cho hắn biến sắc?

Nhưng hắn là tuyệt đại thiên kiêu, Vương giả trong võ, cho tới bây giờ chỉ có khí thế của hắn ép vỡ người khác, làm sao có thể bị người khác ảnh hưởng?

- Lại đến!

Chu Hằng gào to một tiếng, hai đấm vừa đụng, lại phát khởi công kích.

Bành! Bành! Bành!

Công Dương Thái Tôn tung chưởng nghênh đón, nhưng lần này hắn không tiếp tục ung dung chống đỡ, mỗi khi tiếp được một quyền, hắn không thể không liên tiếp thối lui vài bước, đã không cách nào áp chế Chu Hằng về lực lượng nữa.
Người xem trong Giác Đấu Trường đều là xem tới nhe răng, trong bọn họ có không ít cấp bậc Sáng Thế Cảnh, lập tức nhìn ra cũng không phải Công Dương Thái Tôn cố ý nhượng bộ, mà hắn thực sự bị Chu Hằng áp chế!

Là lực lượng Chu Hằng đột nhiên tăng trưởng?

Tuyệt đối không phải!

Như vậy chỉ có một khả năng, đó chính là lực lượng của Công Dương Thái Tôn bị lui! Nhưng vì cái gì? Rất đơn giản, áp chế về khí thế!

Nhưng Công Dương Thái Tôn chính là Vương giả trong võ, có thể lấy khí thế áp chế hắn ở cùng cảnh giới, Chu Hằng yêu nghiệt đến cỡ nào?

Chu Hằng càng chiến càng hăng, ở bên trong tiếng thét dài, hắn vung quyền như mưa, chỉ có tiến không có lùi!

Phía trước chiến một trận cùng Băng Tâm Trúc, hắn không thể lấy khí thế áp chế đối phương, chính là vì cảnh giới của hắn không đủ, lực lượng là lực lượng, cảnh giới là cảnh giới, không thể nói nhập làm một. Nhưng hiện tại hắn cùng Công Dương Thái Tôn đều là Thăng Hoa Vương, song phương chỉ là kém lực lượng mà thôi!

Khí thế của hắn liền có thể đưa đến tác dụng mấu chốt!

Bành!

Chu Hằng đánh ra một quyền, song chưởng của Công Dương Thái Tôn tiếp được, nhưng thân thể lại bị lực lượng kinh khủng đánh bay, nặng nề đụng vào trên vách tường của Giác Đấu Trường, sau đó lại bắn ngược trở về.

- Oa!

Công Dương Thái Tôn miệng hơi mở, phun ra một ngụm máu tươi.

Cái gì?

Mọi người đều trố mắt, một màn này là lúc trước bọn hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới!
Công Dương Thái Tôn lại không có đả bại Chu Hằng dễ như trở bàn tay, ngược lại còn bị Chu Hằng đánh cho hộc máu, đây cũng không phải là hắn đang kéo dài thời gian a, mà là thực sự rơi vào hạ phong!

- Độc Cô huynh, ngươi xem có nên ngăn cản chiến đấu hay không?

Một gian bao sương trên khán đài, hai lão nhân khí vũ bất phàm ngồi đó, một là Thăng Hoa Hoàng, một người khác thì khí tức không hiện, nhưng thỉnh thoảng thơi điêm con ngươi nhoáng lên một cái, lại giống như tia chớp phía chân trời, có thể làm cho Sáng Thế Đế cũng cảm thấy tâm linh kích chiến.

Thăng Hoa Hoàng kia chính là lão tử Công Dương Lạc của Công Dương Thái Tôn, con trai duy nhất quyết đấu cùng người ta, tuy rằng chắc chắn sẽ không có nguy hiểm tánh mạng, nhưng hắn như thế nào lại không quan tâm, không nên tự mình có mặt quan sát.

Mà lão nhân được hắn xưng là Độc Cô huynh, dĩ nhiên là đệ nhất cường giả được Tiên giới công nhận, Độc Cô Huyền!

- Không sao, Thái Tôn đứa nhỏ này luôn luôn rất như ý, để hắn chịu chút thất bại cũng tốt, như vậy mới có thể chân chính lớn lên!

Độc Cô Huyền vẻ mặt không thay đổi, hắn là Siêu Sáng Thế Đế, mặc dù ở địa vị tương đồng với Công Dương Lạc, nhưng ở nhãn lực về võ đạo không biết nghiền ép đối phương mấy trăm con phố.

Công Dương Lạc vẫn không thể yên tâm, đây chính là đứa con bảo bối của hắn, chính là bị thương một sợi lông hắn cũng cấp bách!

- Hơn nữa, Thái Tôn chưa chắc sẽ bại, thực lực của hắn xa xa không chỉ như thế! Tuy nhiên, người trẻ tuổi này thật đúng là . . . có chút ý tứ!

Độc Cô Huyền đưa mắt chăm chú vào trên người của Chu Hằng.

- Công Dương huynh, người này trẻ tuổi như vậy cũng đã là Dược sư thập tinh, hơn nữa ở võ đạo cũng có thiên phú đáng sợ, trên đời thực sự có thiên tài như vậy sao?

Vẻ mặt Công Dương Lạc thận trọng, nói:

- Lão phu là Thánh Dược sư trẻ tuổi nhất trước kia, nhưng thời điểm đạt được danh hiệu này cũng đã hơn 46000 tuổi!

- Người này tuyệt đối sẽ không vượt qua 500 tuổi!

Hai vị lão nhân phân biệt đại biểu cho hai cực hạn ở Đan đạo cùng võ đạo, nhưng thanh niên nhân trước mặt bọn họ lại có được tiềm lực đồng thời vượt qua bọn họ ở hai phương diên này. Trên thực tế, ở Đan đạo Chu Hằng đã có tiếng hô của đệ nhất nhân.

- Đối thủ này tốt lắm, Thái Tôn cần kẻ địch như vậy để kích thích tiềm lực, chân chính vượt qua hết thảy người cùng thế hệ, trở thành đệ nhất nhân hoàn toàn xứng đáng!

Độc Cô Huyền nói.

Hai gã lão nhân đều là không nói thêm gì nữa, chuyên chú nhìn Chu Hằng với Công Dương Thái Tôn chiến đấu.

- Xem ra, ta có chút xem nhẹ ngươi!

Công Dương Thái Tôn lau máu tươi ở khóe miệng, trên mặt cũng không có vì vậy mà lộ ra vẻ thất bại, ngược lại cho thấy ý chí chiến đấu cường đại.

Thân là một gã thiên kiêu, nếu là ngay cả chút tính nhẫn nại đó hắn cũng không có, lúc trước như thế nào được đệ nhất nhân của Tiên giới thu làm đồ đệ.

- Vậy hãy để cho ngươi nhìn thực lực chân chính của ta một chút!

Công Dương Thái Tôn hét lớn một tiếng, tay phải nhoáng lên một cái, đã là xuất hiện trường kiếm màu nâu nhạt, trên thân kiếm lưu chuyển uy áp kinh khủng.

Hắn nhẹ nhàng lay động trường kiếm, không gian đều bị xé rách, tạo thành từng lốc xoáy nhỏ.

- Đây là Thương Vân Kiếm!

- Thương Vân Kiếm đứng đầu thập đại Tiên khí!

- Phối kiếm của đệ nhất nhân Tiên giới Độc Cô Huyền, vốn chỉ là một thanh phàm khí, nhưng đã được vị đệ nhất nhân của Tiên giới này sử dụng lâu dài, uống máu của vô số cường giả, tự nhiên có linh, trở thành hung khí!

- Vô kiên bất tồi, không có gì không hủy! Mấu chốt là, Thương Vân Kiếm cắn nuốt vô số vong hồn của cường giả, tự nhiên mang theo sát khí vô cùng kinh khủng vô cùng kinh khủng, chỉ là cỗ sát khí này không phải là võ giả Thăng Hoa Cảnh có thể thừa nhận!

- Công Dương Thái Tôn có thể sử dụng cái chuôi hung khí này, nhất định là được Độc Cô Huyền gia trì, bằng không hắn ngay cả tư cách tới gần thanh kiếm này cũng không có!

- . . . Lúc này, Chu Hằng lấy cái gì để chống đỡ?

Mọi người đều chăm chú nhìn không chớp mắt, bản thân Thương Vân Kiếm này có thể trấn áp Chu Hằng, huống chi lại phối hợp với lực lượng, tiên thuật của Công Dương Thái Tôn?

Vị Đan đạo đại tông sư này trừ bỏ nhấc tay đầu hàng, còn có thể có biện pháp khác sao?

Ông, tay phải Chu Hằng rung lên, đồng dạng tế xuất ra một thanh kiếm.

Một thanh đoạn kiếm màu đen!

Phốc!

Không ít người trẻ tuổi đã bật cười, chính là một thanh đoạn kiếm liền muốn chống cự lại Bảo khí thứ nhất Tiên giới trước mắt? Đây chính là phối kiếm Độc Cô Huyền đã từng dùng, được vị đệ nhất nhân của Tiên giới này không ngừng dùng trân thiết rèn luyện, chính là xứng đáng với cái tên Tiên khí tối cao!

Nếu Chu Hằng có thể xuất ra một kiện Tiên khí Sáng Thế Cảnh, như vậy hai người còn có một khả năng chiến đấu tiếp, nhưng một thanh Tiên khí đã gãy mất . . . Cái đó và sắt thường có cái gì khác nhau chớ?

Chẳng lẽ, Chu Hằng đang dùng phương thức này để nhục nhã Công Dương Thái Tôn?

Chương 720: Lại một bộ Thiên Kinh!

Không chỉ rất nhiều người nghĩ đến Chu Hằng đang dùng một thanh đoạn kiếm để nhục nhã Công Dương Thái Tôn, chính là bản thân Công Dương Thái Tôn cũng cho rằng như thế.

Đáng ghét!

Công Dương Thái Tôn hắn là Tiểu Sửu sao?

Sắc mặt của Công Dương Thái Tôn trở nên vô cùng âm trầm, hắn cũng không phải người lòng dạ vững chắc, ngược lại, hắn vui mừng lộ rõ trên nét mặt, bởi vì bối cảnh của hắn quá cường đại, cường đại đến mức căn bản không cần phải che giấu tâm tình của mình, xem không thuận mắt thì trực tiếp rút kiếm giết người thì như thế nào, người nào dám xử phạt hắn?

Pháp tắc, luật sắt?

Những thứ này đều là để trói buộc kẻ yếu, cường giả từ trước đến nay là ngự trị cao hơn hết!

- Muốn chết!

Sát khí trong ánh mắt của hắn nhoáng lên một cái, nhưng lập tức lại mạnh mẽ đè xuống, giết một vị Dược sư trước mặt mọi người, hơn nữa còn là Thánh Dược sư. Hắn không có tư cách như vậy, ngay cả phụ thân, sư phụ hắn cũng không dám bất chấp sơ suất lớn như vậy!

Dù sao, sau khi chạm vào sẽ tạo thành hậu quả đáng sợ, cần trả một cái giá thật là lớn!

Chỉ cần hung hăng nhục nhã Chu Hằng một trận là được!

Đối phương bất kể thế nào cũng là một vị Thánh Dược sư, địa vị tương đương với Siêu Sáng Thế Đế, hắn có thể làm cho tồn tại như vậy nhục nhã, tất sẽ trở thành đệ nhất nhân trong thế hệ trẻ, không người nào có thể sánh vai.

- Ta sẽ đánh gãy hai cái chân chó của ngươi!

Công Dương Thái Tôn lạnh lùng nói.

Chu Hằng nhếch miệng cười, nói:

- Ngươi chờ một hồi sẽ phát hiện, ngươi bây giờ nói càng độc, thì sau này sẽ ăn đau khổ càng nhiều!

Công Dương Thái Tôn nếu muốn đối phó hắn như thế nào, hắn sẽ hoàn trả lại thủ đoạn giống nhau!

- Ha ha, ngươi cũng xứng!

Công Dương Thái Tôn vung trường kiếm ra, một đạo sát khí lưu chuyển, kiếm khí họa xuất giống như tia chớp.

Chu Hằng giơ kiếm nghênh đón, hắc kiếm cũng lưu chuyển ra một đạo kiếm khí đen như mực, còn u ám hơn so với đêm tối.

Ầm!

Kiếm khí đánh nhau, không gian đúng là hiện ra lốc xoáy không ổn định, giống như muốn sụp đổ.

- Cái gì?

- Cái chuôi đoạn kiếm này lại có thần uy như thế?

- Không thể nào, gãy thành như vậy, trận khắc vào trong đó khẳng định đã sớm bị hủy, hẳn là không giống sắt thường, như thế nào còn có thể đánh ra kiếm khí bén nhọn như vậy!

- Cho dù là cách cấm chế ta cũng có thể cảm ứng được sát khí lành lạnh mà cái chuôi đoạn kiếm này thả ra, giống như toàn bộ cường giả trong chín tầng trời mười tầng đất cùng nhau đánh chém, làm cho trái tim của ta trong nháy mắt cũng ngừng đập!

- Ahhh, hiện tại cũng đã đáng sợ như vậy. Nếu là cái chuôi đoạn kiếm này còn nguyên vẹn, sẽ phát huy ra uy lực như thế nào?

- Trên đời này tại sao có thể có Bảo khí như vậy? Đến tột cùng là ai đã dùng qua?

- Tuyệt đối là binh khí của một vị Đại Năng tiền sử!

- Chẳng lẽ là tồn tại vượt qua Tiên Nhân Cảnh . . .

Thanh âm của tất cả mọi người đều run rẩy, toát ra vẻ kính sợ mãnh liệt.

Những nghị luận này Chu Hằng nghe không được, trận pháp ngăn cách nghe nhìn của hắn, trước mặt của hắn cũng chỉ có Công Dương Thái Tôn tồn tại, địch nhân của hắn!

Tinh Vân Kiếm Pháp, lên!

Chu Hằng động nhanh. Tấn Vân Lưu Quang Bộ bất giác vận chuyển, thân hình hắn nhẹ nhàng, kiếm khí như Mặc Long, dưới một kiếm vũ trụ giống như mới sinh, một mảnh tinh không sinh ra, một mảnh tinh không bị diệt.

Người có nhãn quang lập tức nhận ra thân pháp của Chu Hằng. Nhưng đây rõ ràng là bí thuật bất truyền của Khổng gia, làm sao lại hiện ra trên thân người khác họ? Chẳng lẽ, Chu Hằng là con tư sinh của Khổng gia?

Nếu thật là như thế, Khổng gia còn không sớm công bố sao?

Thông thường con tư sinh tự nhiên là chuyện mất mặt, nhưng Chu Hằng là ai? Thánh Dược sư! Nếu thật sự có con tư sinh như vậy, Khổng gia đã sớm khua chiêng gõ trống chiêu cáo thiên hạ.

Công Dương Thái Tôn ở thân pháp tịnh không yếu, hắn kế thừa của đệ nhất cao thủ được Tiên giới hiện nay công nhận. Cho dù là không so được Khổng gia thiên chuy bách luyện, kế thừa tuyệt học vô thượng mười mấy vạn năm, nhưng khẳng định cũng sẽ không kém cỏi nhiều lắm.

Hắn chịu thiệt là do từ đầu đến cuối luôn bị khí thế của Chu Hằng áp chế!

Vốn tưởng rằng tế xuất ra Thương Vân Kiếm, có thể một lần hành động cải biến xu hướng suy tàn của hắn, lại không nghĩ rằng thanh đoạn kiếm trong tay Chu Hằng hoàn toàn có tư cách chống cự lại Thương Vân Kiếm!

Kiếm đối với kiếm, người đối với người!

Đáng ghét, nhất định phải buộc hắn sử xuất ra tuyệt chiêu sao?

Công Dương Thái Tôn oán hận nói ở trong lòng, đây là tuyệt chiêu hắn muốn dùng để đối phó Băng Tâm Trúc, đánh bất ngờ, một lần hành động đánh hạ thiên chi kiêu nữ đó! Nhưng cuộc đời của hắn không thể xuất hiện bất kỳ vết nhơ nào, nếu là bại bởi một Thăng Hoa Vương 9 tướng, về sau hắn còn có thể ngẩng đầu lên được sao?
Nhất định phải thắng!

Tay trái của hắn mở ra, tạo ra một mảnh quang hoa màu xanh, có khí tức tối cao không thể nói lưu chuyển.

Ân?

Chu Hằng hơi hơi sửng sốt, loại khí tức này làm cho hắn có một loại cảm giác tương đối quen thuộc!

Thiên Kinh!

Tuyệt đối là Thiên Kinh!

Ở trên người của Công Dương Thái Tôn, không ngờ cũng có một bộ Thiên Kinh tồn tại? Không, hắn không nhất định có Thiên Kinh, khả năng là chỉ được truyền thụ một ít phù văn của Thiên Kinh, nhưng loại khí tức đại đạo này lại là hoàn toàn không giả được!

Tuyệt Tiên Thành chính là Tuyệt Tiên Thành a, theo Hoặc Thiên nói thê giơi thiên tuyệt nhiều nhất sẽ không vượt qua số cực hạn là 9 bộ, nhưng tính cả hắn, Băng Tú Lan hay Công Dương Thái Tôn, hiện tại đã có ba bộ!

Cũng muốn nhìn uy năng của bộ Thiên Kinh này của đối phương một chút!

Chu Hằng cũng không có trực tiếp bố trí tiểu phù văn công kích vào hắc kiếm, mà đồng dạng ngưng tụ trên quyền bên trái, nghênh đón Công Dương Thái Tôn.

Bành! Bành! Bành!
Thiên Kinh đối với Thiên Kinh, uy lực chiến đấu lại tăng lên!

Tuy rằng Giác Đấu Trường có phòng ngự trận pháp cấp bậc Sáng Thế Đế, trên lý thuyết là bất kỳ Thăng Hoa Vương nào cũng không thể đánh vỡ, nhưng Thiên Kinh chính là Thiên Kinh, dưới va chạm, với đại đạo tương hợp, tạo ra lực phá hoại với cấp độ cao hơn, đúng là đang lay chuyển phòng ngự trận pháp này!

Tựu như lúc trước Băng Tâm Trúc đi vào Ngự Long Điện, nàng cũng từng khiến tám đạo xiềng xích run rẩy, cũng không phải thực sự bởi vì nàng quá cường đại, mà là bởi vì Thiên Kinh trong cơ thể nàng!

- Ngươi . . .

Công Dương Thái Tôn dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn chằm chằm Chu Hằng, cảm ứng là tương đối, hắn tự nhiên cũng rõ ràng biết Chu Hằng nắm giữ một bộ Thiên Kinh khác, lúc này mới có thể đối chọi gay gắt cùng hắn!

- Thì ra là thế!

Hắn lập tức lại lộ ra nụ cười, ý niệm giết người cướp của lập tức sinh ra trong đầu mà không thể vãn hồi. Đương nhiên, nơi này là không được, nhưng Chu Hằng không có khả năng vĩnh viễn đều ở lại trong Tuyệt Tiên Thành.

Chu Hằng tươi cười, ai cướp ai còn không biết đâu!

Hắn duỗi ngón tay ở trên hắc kiếm nhẹ nhàng bắn ra, nói:

- Nếu là bản lĩnh của ngươi chỉ như thế, như vậy, cũng chỉ có thể chấp nhận thất bại!

- Hừ, ngươi không khỏi đắc ý quá sớm!

Công Dương Thái Tôn ngưng thần vận khí, quang hoa màu xanh trên người diễn hóa thành một gốc cây to lớn, xanh um tươi tốt ở đỉnh đầu của hắn.

Thiên Kinh của Hoặc Thiên là hoa đào, Băng Tâm Trúc chính là Hồng Liên, Huyết Hà lão tổ . . . chính là Huyết Hà, mà Công Dương Thái Tôn, Thiên Kinh của hắn là một gốc cây đại thụ màu xanh.

Thiên địa vĩnh viễn sẽ không sinh ra hai bộ Thiên Kinh giống nhau!

- Trấn cho ta! Công Dương Thái Tôn quát to, quang hoa màu xanh đầy trời tràn đầy, bao phủ toàn bộ Giác Đấu Trường.

Tu vi của hắn chỉ có Thăng Hoa Vương, nhưng dưới quang hoa màu xanh bao phủ, chính là Sáng Thế Đế cũng đều không thể nhìn thấu tình huống bên trong!

Uy lực của Thiên Kinh, đã là ngự trị trên Sáng Thế Đế!

Chu Hằng cảm nhận được áp lực cực lớn, dường như thiên địa này đang lật đổ, trấn áp hắn, nhất là linh khí thuộc tính mộc trong thiên địa, lại xem hắn là cừu địch, chẳng những không thể để hắn sử dụng, ngược lại như là độc dược!

Có ý tứ!

Chu Hằng học được một loại phương pháp vận dụng Thiên Kinh ở trên người Băng Tâm Trúc, đó chính là cho vào binh khí, mà Công Dương Thái Tôn lại đẩy ra một đạo đại môn cho hắn, nguyên lai Thiên Kinh còn có thể ảnh hưởng thiên địa tự nhiên!

Không sai, Thiên Kinh nếu là thiên địa uẩn dục ra, tự nhiên cũng gần đạo nhất, ảnh hưởng tới môi trường thiên địa hoàn toàn có thể tưởng tượng.

Thiên Kinh của đối phương là thuộc tính mộc, mà Huyết Hà Thiên Kinh . . . Tự nhiên là thuộc tính thủy!

Hắn có thể ảnh hưởng thủy linh khí hay không?

Chu Hằng rung hắc kiếm lên, kiếm khí tràn ngập lực phá hoại đẩy ra, quản Thiên Kinh của ngươi phong tỏa gì, kiếm khí ngang dọc, hết thảy đều bị trảm phá! Nên biết rằng, năm đó một đạo dư ba của hắc kiếm liền chém đứt một mảnh Tiên đại lục, trảm phá một cái không gian thì tính là cái gì!

Tuy rằng Chu Hằng không phải nguyên chủ nhân của hắc kiếm, nhưng Công Dương Thái Tôn cũng chỉ là Thăng Hoa Vương 15 tướng thôi.

- Trấn!

Công Dương Thái Tôn lại ra tay nữa, từng gốc cây cao to màu xanh xuất hiện, oanh trấn về phía Chu Hằng, hắn cũng không thiếu kiên nhẫn, nếu Chu Hằng cũng nắm giữ một bộ Thiên Kinh, vậy quyết định dây chính là một cuộc ác chiến.

Có lẽ là hiệu quả hắn đại phát thần uy, mọi người chỉ cảm thấy động tác của Chu Hằng càng ngày càng chậm, dường như có điểm không chống đỡ nổi!

Khi mọi người nhìn lại, chuyện đó lại không quá bình thường, một là Thăng Hoa Vương 15 tướng, một người mới là 9 tướng, hơn nữa Công Dương Thái Tôn còn là thân của đệ nhất cao thủ ở Tiên giới, vốn hẳn là chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.

Nhưng trong sân lại có ít nhất hai người nhíu mày, một là Băng Tâm Trúc.

- Không đúng, tên này cũng không phải thực sự không địch lại, mà là hắn đang lĩnh ngộ thủ đoạn của Công Dương!

Đôi mắt xinh đẹp của nữ nhân đồng dạng cũng nắm giữ một bộ Thiên Kinh sáng ngời, cho mình một đáp án kinh người ở trong lòng.

- Ngộ tính của tiểu tử này . . . Tương đối đáng sợ!

Người còn lại thì là Độc Cô Huyền, Thanh Mộc Thiên Kinh chính là hắn truyền cho Công Dương Thái Tôn!

Không có ai biết trên người hắn có một bộ Thiên Kinh! Nhưng nếu không có như thế, hắn sao có thể bằng vào thân phận tán tu, nắm giữ vương tọa đệ nhất cao thủ của Tiên giới?

- Bộ Thiên Kinh này, lão phu nhất định lấy!

Hắn âm thầm nói, trong ánh mắt hiện lên một đạo lửa nóng, không ai rõ ràng về uy lực của Thiên Kinh hơn hắn, mà hắn cũng biết Thiên Kinh là có thể dung hợp!

Hai bộ Thiên Kinh chồng lên cùng nhau, uy lực tăng lên cũng không phải đơn giản như một thêm một bằng với hai!

- Hẳn là . . . Như thế a!

Chu Hằng tự lẩm bẩm, tay trái đẩy ra, thiên địa ứng hợp, nhất là linh lực thuộc tính thủy, dường như trở thành một bộ phận của thân thể hắn, có thể kéo dài vô tận!

- Trấn!

Hắn nhẹ nhàng nói.

Bành!

Thân thể Công Dương Thái Tôn bỗng nhiên trầm xuống, đúng là thực sự bị trấn áp.

- Ngươi . . .

Công Dương Thái Tôn sững sờ, hắn căn bản không có nghĩ đến Chu Hằng nhanh như vậy đã học được phương pháp khống chế môi trường thiên địa của hắn, lấy phù văn Thiên Kinh ảnh hưởng linh khí đối ứng!

Nếu là hắn có chuẩn bị, chắc chắn sẽ không bởi vì thủy linh khí đột nhiên "tạo phản" mà rơi xuống đất, nhưng hắn bị chấn kinh là vì ngộ tính của Chu Hằng, chỉ là nhìn hắn khống chế một chút liền suy một ra ba, dễ dàng suy nghĩ ra ảo diệu bên trong.

Năm đó hắn dùng bao lâu thời gian mới làm được? Mười năm? Hay hai mươi năm?

Vừa so sánh với Chu Hằng, hắn coi là thiên tài gì?

Công Dương Thái Tôn lộ ra vẻ vô cùng ghen ghét, hắn tuyệt không cho phép thế gian xuất hiện một người còn thông minh hơn so với hắn! Nếu là có . . . vậy phải hủy diệt!

- Thanh Hoa Thiểm!

Hắn quát to, vô số đạo thanh khí trào ra từ trong cơ thể hắn, giống như từng con Thanh Long vây quanh hắn.

Chương 721: Bại!

- Đi! Công Dương Thái Tôn hét lớn, toàn bộ ánh sáng xanh dũng mãnh bắn tới Chu Hằng, từng luồng hóa thành đủ loại cây cỏ, biến toàn bộ Giác Đấu Trường thành thế giới màu xanh.

Chu Hằng tay phải vung lên, hắc kiếm vẽ ra.

Toái! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Kiếm khí đảo qua, ánh sáng xanh ảm đạm, hắc kiếm vốn đã tràn ngập tính hủy diệt, huống chi Chu Hằng bây giờ còn suy diễn ra, nắm giữ cách dùng khác từ Thiên Kinh mà ra.

Nếu hiểu được vận dụng như thế nào, tự nhiên cũng biết làm sao phá giải.

Có lẽ chỉ dựa vào lực lượng bản thân hắn thì không đủ, nhưng cộng thêm hắc kiếm thì làm được hoàn toàn dễ dàng!

Thế giới màu xanh rất nhanh tiêu tán, Công Dương Thái Tôn nhíu chặt mày, hắn giống như chó cắn phải nhím xù lông, không thể ngậm mồm lại được.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Đây là toàn bộ năng lực của ngươi sao? Không chút ý nghĩa nào, ta cũng nên chấm dứt chiến đấu không thú vị này, lấy tiền đánh bạc.

- Đừng tưởng rằng ngươi sẽ thắng! Công Dương Thái Tôn quát lên chói tai, Thương Vân Kiếm vận chuyển, tuyệt học ra hết, hắn vốn không muốn dùng ra những tuyệt chiêu này, dù sao nó là thứ mà hắn để dành đối phó ba thiên kiêu cùng thế hệ Băng Tâm Trúc, dù sao thiên kiêu như bọn họ sao lại không cất giấu tuyệt học áp đáy hòm?

Nhưng mà hiện tại không cần rồi, nếu không lấy ra thì sẽ thua Chu Hằng!

Thất bại? Hắn tuyệt đối không chấp nhận nổi thất bại!

Tâm niệm vừa động, trên hắc kiếm lập lức ánh lên ánh sáng vàng, Chu Hằng rốt cục gia trì phù văn của Huyết Hà Thiên Kinh lên hắc kiếm, trên đời này chắc cũng chỉ có mấy món Tiên khí có thể chịu nổi uy lực của Thiên Kinh.

Tinh Vân Kiếm Pháp, ra!

Một mảnh tinh không sinh ra, một mảnh tinh không diệt. Kiếm khởi mây chuyển, chém chín tầng trời!

Kiếm khí tung hoành, u quang màu đen mang theo thần quang màu vàng, cho dù Thăng Hoa Hoàng thì thế nào, dính phải cũng bị chém chết.

Công Dương Thái Tôn dùng Thương Vân Kiếm đón đỡ, nhưng chuôi kiếm trước mắt đứng đầu Tiên khí của Tiên giới không ngờ bị áp chế ảm đạm thất sắc, kiếm khí vừa ra liền bị kiếm khí màu đen chém nát.

Người ngoài có thể nhìn rất rõ toàn bộ Giác Đấu Trường ít nhất 9/10 đều bị kiếm khí màu đen chiếm lĩnh, mà Công Dương Thái Tôn tại trong phần còn lại kia miễn cưỡng chống đỡ.

Mạnh yếu đã phân, dường như không cần nói cũng hiểu.

Đương nhiên có lẽ Công Dương Thái Tôn còn có tuyệt địa phản kích. Đánh ra tuyệt chiêu uy lực vô cùng kinh khủng để chuyển bại thành thắng, nhưng nhìn toàn trường lúc này, hắn đã rơi xuống mức kém không thể kém hơn rồi.

Xít, ai lại nghĩ tới kết cục như vậy chứ?

Chu Hằng không chỉ là một vị Thánh Dược sư, thành tựu võ đạo kinh diễm của hắn còn khiến người ta phải lóa mắt.

Tư liệu về Chu Hằng, trên cơ bản mỗi một nhà thế gia đều thu thập đủ. Tuy rằng trong đó có thiếu sót một chút, nhưng cũng không trở ngại bọn họ hiểu được thiên phú, tính nết của Chu Hằng.

Tên này không biết đã giết chết bao nhiêu thiên tài mạnh hơn hắn rồi.

Nhưng mà cái gọi là thiên tài kia cũng chỉ là thiên tài thông thường, người nào có thể sánh được với Tuyệt Tiên Thành chứ? Nếu như Băng Tâm Trúc, Công Dương Thái Tôn đi ra, bọn họ tùy ý cũng có thể tiêu diệt được thiên kiêu cùng cảnh giới đấy.

Bởi vậy, chiến tích hiển hách kia của Chu Hằng cũng không khiến cho mọi người quá coi trọng, cho tới bây giờ...

Thiên kiêu chân chính!

Với cảnh giới thấp chiến thắng võ giả cảnh giới cao. Đây vốn là chuyện mà thiên kiêu phải làm được, nếu không sao có thể được gọi là thiên kiêu chứ? Nhưng, dùng cảnh giới thấp chiến thắng thiên kiêu cảnh giới cao, thì quá kinh khủng rồi!

Đan, võ song tu, đan, võ song tuyệt!

Lịch sử Tiên giới chẳng lẽ còn muốn xuất ra một vị Thánh Dược sư kiêm siêu Sáng Thế Đế sao? Hơn nữa còn là Vương giả trong siêu Sáng Thế Đế. Nhân vật như thế cường đại bực nào?

Mọi người đều ngạc nhiên thán phục, mà kinh ngạc nhất phải kể tới Đông Quách Hằng. Hắn biết rõ Chu Hằng lấy được Tinh Vân Kiếm Pháp mới chỉ mấy ngày, mà mấy ngày như vậy Chu Hằng đã hoàn toàn nắm giữ tinh túy của Tinh Vân Kiếm Pháp, ngộ tính của tiểu tử này quả thực kinh người!

Trách không được hắn nhỏ tuổi như vậy mà đan đạo, võ đạo khác nhau mà cùng lấy được thành tựu kinh người như vậy!

- Độc Cô huynh, chuyện có chút không ổn a! Công Dương Lạc gấp đến độ dựng thẳng râu, con trai độc nhất gặp tình thế bất lợi, hắn hận không thể nhảy xuống liều cái mạng già với Chu Hằng.
Đương nhiên, hai vị Thánh Dược sư giơ quả đấm đánh nhau tuyệt đối là chuyện đáng chê cười của Tiên giới.

Độc Cô Huyền vẻ mặt thận trọng, hắn cũng bị ngộ tính của Chu Hằng hù sợ, hơn nữa hắn cũng biết Chu Hằng nắm giữ một bộ Thiên Kinh khác, nếu để cho Chu Hằng có thời gian trưởng thành, rất nhanh hắn sẽ đạt tới Sáng Thế Đế!

Điểm ấy không cần hoài nghi, tiểu tử này phi thăng Tiên giới chỉ mới hai ba năm, nhưng mà lại bước ra một bước dài mà vô số thiên tài đều phải mất ngàn năm, vạn năm mới có thể tiến vào Thăng Hoa Vương được!

Nếu hắn luôn giữ được tốc độ như vậy, nhiều nhất mười năm là có thể trở thành Sáng Thế Đế!

Khi đó, trên đời này còn ai kiềm chế được hắn đây?

Độc Cô Huyền tự nghĩ khi hắn còn là Thăng Hoa Vương cũng chỉ chiến ngang tay với Dương Thái Tôn, nhưng Chu Hằng chẳng những có thể áp chế Công Dương Thái Tôn, hơn nữa còn là Thăng Hoa Vương 9 tướng thân, đây chính là chênh lệch lực lượng cảnh giới a!

Nếu để cho Chu Hằng đạt tới Sáng Thế Đế, chỉ sợ mình cũng không áp chế nổi hắn! Mà chờ đối phương bước qua cánh cửa kia... Phóng nhãn thiên hạ, ai có thể địch nổi hắn chứ?

Độc Cô Huyền tuy rằng có danh hiệu đệ nhất cao thủ Tiên giới, nhưng hắn biết, trong mỗi thế gia cũng không thiếu tuyệt đỉnh cường giả, có lẽ bọn họ kém hơn mình một chút, nhưng tuyệt đối không phải không có sức đánh một trận, chỉ là những người này quá điệu thấp, đều một lòng bế quan muốn đột phá.

Nhưng nếu Chu Hằng đạt tới siêu Sáng Thế Đế, như vậy hắn tuyệt đối là thiên hạ vô địch chân chính!

Thiên tài như vậy... Tuyệt không thể cho hắn không gian trưởng thành!

Trong mắt Độc Cô Huyền lóe lên hàn quang, hắn vốn muốn giết Chu Hằng đoạt Thiên Kinh, mà bây giờ thấy tiềm lực Chu Hằng trưởng thành đáng sợ, sát cơ của hắn cũng bùng lên không cách nào khắc chế.

Trước mặt mọi người giết một vị Thánh Dược sư, tuyệt đối sẽ khiến Tiên giới chỉ trích, nhưng... vậy thì đã sao!

Hắn là siêu Sáng Thế Đế, cùng lắm thì lấy Thiên Kinh xong thì chạy vào tinh không, chờ khi dung hợp toàn bộ với bộ Thiên Kinh kia của Chu Hằng, hắn đã nắm giữ hai bộ Thiên Kinh, phóng nhãn toàn bộ Tiên giới còn có ai xứng làm đối thủ của hắn đây?

Chân chính vô địch!

- Công Dương huynh, lão phu đã nói rồi, Thái Tôn luôn quá thuận lợi, bất lợi cho sự trưởng thành của hắn, lần này bị thất bại cũng tốt, có thể áp chế một chút khí thế của hắn, để hắn điệu thấp lại! Độc Cô Huyền mờ nhạt nói.

Đạt tới cảnh giới như hắn, giết người trong vô hình là bình thường, cần gì phải nổi giận.

Công Dương Lạc quan tâm quá bị loạn, còn đang dùng sức vuốt chòm râu.

Mà trong Giác Đấu Trường, Công Dương Thái Tôn đã bị dồn đến bước đường cùng, từng tuyệt học đều được hắn phát huy tột cùng, mỗi một chiêu thức sử xuất ra đều khiến người ta cả kinh thán phục, nhưng mà trước hắc kiếm thì vẫn vô ích.

Quản ngươi huyễn lệ cỡ nào, quản ngươi huyền diệu cỡ nào, ta chỉ cần một kiếm là trấn áp được ngươi. Kiếm khí vô kiên bất tồi, tất cả đều chém sạch!

Công Dương Thái Tôn đã không thể lui được nữa! Phía sau hắn chính là vách tường Giác Đấu Trường, mà chung quanh đều là kiếm khí màu đen tung hoành.

Một bốn đại chí tôn Thăng Hoa Vương được Tuyệt Tiên Thành công nhận không ngờ bị dồn đến tuyệt cảnh như vậy, hơn nữa đối thủ của hắn cũng chỉ là một Thăng Hoa Vương 9 tướng, đúng là chuyện là thường.

Nếu không tận mắt thấy, ai lại tin chứ?

Người xung quanh nhao nhao châu đầu ghé tai, bọn họ đều kinh ngạc, vốn cấp bậc chiến đấu Thăng Hoa Vương ở Tuyệt Tiên Thành căn bản cuốn không dậy nổi chút gợn sóng, nhưng mà ai bảo cả hai người này đều là thiên kiêu chứ, tương lai tất sẽ chiếm được chỗ đứng nhỏ nhoi trong hàng ngũ tuyệt đỉnh cường giả.

Băng Tâm Trúc sắc mặt vô cùng thận trọng, nàng chưa bao giờ sợ Công Dương Thái Tôn, còn tin tưởng mình mạnh hơn đối phương một bậc, nhưng cũng chỉ là một bậc, tuyệt đối làm không được bá đạo giống như Chu Hằng, trực tiếp trấn áp!

Nếu như nàng và Công Dương Thái Tôn trao đổi vị trí... Nàng vừa nghĩ tới mà trong lòng không khỏi run lên.

Thiên kiêu ai cũng tự phụ, cho rằng mình mới là vô địch, nhưng bây giờ thì thế nào?

Nàng mờ mịt, trong lòng lần đầu tiên cảm thấy lưỡng lự.

- Ta tuyệt không bị thua! Công Dương Thái Tôn hung ác hét lớn, một đạo pháp tướng mạnh mẽ nổ tung, sau đó hóa thành vô số đạo điểm sáng dung nhập vào trong cơ thể hắn!

Tự hủy pháp tướng, tạm thời đề thăng chiến lực!

Ông, khí tức Công Dương Thái Tôn lập tức gia tăng, nhưng mà cũng vô ích, lập tức lại bị khí thế của Chu Hằng ép xuống, vẫn không thể kéo ra chênh lệch lực lượng với Chu Hằng.

Chỉ cần hắn không có thể đột phá Thăng Hoa Hoàng, thực lực hắn tăng lên gấp trăm lần cũng vô dụng, bản chất cũng không thay đổi, vĩnh viễn bị Chu Hằng áp chế mà thôi!

Loại khí thế áp chế này của Chu Hằng, chỉ nhìn cảnh giới, chẳng phân biệt lực lượng!

Nói cách khác, Công Dương Thái Tôn tự dưng vô ích hủy đi một khối pháp tướng, mà tình thế cũng không thay đổi được chút nào!

Công Dương Thái Tôn hiển nhiên không ngờ được điểm này, mặt co quắp.

Lão tử hắn chính là Thánh Dược sư, bình thường tự nhiên có vô số trân thuốc xuống bụng, muốn hình thành một đạo pháp tướng hay tích lũy linh lực cũng không cần mất quá lâu, nhưng không lâu cũng là mấy chục năm a!

Mấy chục năm hắn làm sao còn cạnh tranh được với bốn đại tuyệt đỉnh thiên kiêu Băng Tâm Trúc đây? Mấy năm là sẽ bị bỏ xa một đoạn rồi.

Không nghĩ tới lại hy sinh nhiều như vậy, không ngờ một chút tác dụng cũng không có.

Hắn làm sao lại cam tâm? Tiếp tục bạo!

Công Dương Thái Tôn gấp tới mắt đỏ, hắn sống đến bây giờ chưa từng bị thua, hắn là thiên kiêu trong mắt người đời, hắn tuyệt đối không thể thất bại, đặc biệt thua một kẻ cảnh giới yếu hơn mình.

- Đủ rồi! Đúng lúc này, một đạo nhân ảnh hiện lên, Độc Cô Huyền đã xuất hiện ở trong Giác Đấu Trường, trận pháp cấp bậc Sáng Thế Đế không có tác dụng với hắn, đây là siêu Sáng Thế Đế!

- Sư phụ! Công Dương Thái Tôn lập tức xấu hổ, hắn đã làm mất thể diện của Độc Cô Huyền rồi.

- Ai lại không thất bại chứ, năm đó vi sư cũng từng bị bại 17 tràng, nhưng chính vì 17 tràng thất bại kia, để vi sư cuối cùng đứng ở vị trí thứ nhất Tiên giới! Độc Cô Huyền an ủi, thanh âm không cao lại tràn đầy lực xuyên thấu, truyền đến mỗi một góc của Giác Đấu Trường.

Hắn một mặt là đang an ủi đồ đệ, nhưng về phương diện khác là đang thông báo cho mọi người, ai dám khinh thị đồ đệ của ta? Ta chính là Tiên giới đệ nhất nhân, các ngươi dám chọc ta sao?

Khí phách!

Tuyệt Tiên Thành lớn như vậy, nhưng mà có cao thủ dám khiêu chiến với Độc Cô Huyền sao?

Hoặc Thiên hơi nhíu mày, nói với Lam Long nữ hoàng: - Sư đệ có chút phiền phức, ngươi đi giúp hắn một chút đi. - - - - - oOo- - - - -

Chương 722: Siêu Sáng Thế Đế vào bàn

Chu Hằng nhìn lão nhân dáng người thon dài trước mặt này, tuy rằng không cao lớn lắm, nhưng lại có mọt cỗ hào khí áp chế chín tầng trời mười tầng đất, muôn đời thiên tang, cường đại đến mức linh hồn người ta cũng phải run rẩy.

Đây là siêu Sáng Thế Đế, Tiên giới đệ nhất cao thủ Độc Cô Huyền! Rất mạnh, thật sự rất mạnh!

Đạt tới cấp bậc này, Chu Hằng đã không thể phân rõ hắn và Vương U Nguyệt, Lam Long nữ hoàng người nào mạnh hơn, giống như những toàn núi cao dùng thị lực không nhìn hết, hắn chỉ biết chúng đều quá cao, nhưng tòa nào cao hơn hắn không biết được.

- Bếp lò, lão nhân này và lam béo người nào mạnh hơn?

Chu Hằng hỏi Hỏa Thần Lô trong đan điền.

- Lão nhân này mạnh hơn! Hỏa Thần Lô lười biếng nói: - Tiểu tử, loại cấp bậc võ giả này, ở thời điểm cực thịnh bổn tọa tùy tiện phun ra một ngụm lửa có thể thiêu chết mấy ức tên đó, đừng có dùng sức mạnh của bọn họ để hình dung nữa.

Cái bếp lò đê tiện này sao lại giống con lừa đen như vậy, một ngày không đùa giỡn thì toàn thân không thoải mái sao? Chu Hằng lại nói: - Nếu so với Vương U Nguyệt thì sao?

- Phi, có 100 lão nhân này cũng không phải là đối thủ của bà nương kia! Bổn tọa cũng đã sớm nói, chỉ có đại ma nữ mới có thể trấn áp bà nương kia! Ừ, một bàn tay là có thể tùy tiện trấn mấy trăm, mấy ngàn, mấy vạn người như vậy. Trong khẩu khí của Hỏa Thần Lô vô cùng khinh thường.

Vương U Nguyệt không ngờ mạnh như vậy? 100 Tiên giới đệ nhất cao thủ cũng không phải là đối thủ của nữ nhân kia?

Bất quá dùng lực lượng siêu Sáng Thế Đế so với một kiếm chém nát Tiên giới thì thực sự kém nhiều lắm, đệ nhất cao thủ Độc Cô Huyền cũng chỉ là do người ta xưng hô mà thôi, cũng không phải do chiến đấu với cường giả ở Tiên giới mà ngồi lên được.

Trên đời có nhiều cao thủ lánh đời lắm, tỷ như Hoặc Thiên. Nàng không biết mạnh hơn Vương U Nguyệt bao nhiêu lần!

Những ý niệm này chỉ nhoáng lên trong đầu Chu Hằng một cái, trên thực tế từ lúc Độc Cô Huyền hạ xuống đến lúc hắn và Hỏa Thần Lô trao đổi xong chỉ mất một vài giây, Độc Cô Huyền vẫn còn chưa nói hết.

Lão nhân này sao lại chạy xuống đây?

Chu Hằng trong lòng chợt nghiêm lại, chẳng lẽ đồ đệ đánh không lại thì cần sư phụ ra ngựa? Nhưng đây là quyết đấu công bình, lão gia hỏa này chạy xuống không cảm thấy mất mặt sao?

Độc Cô Huyền nói xong lời kia, đưa mắt nhìn thẳng Chu Hằng, áp lực mạnh tới đáng sợ, đủ để ép vỡ một tòa núi cao!

Chu Hằng bất động như sơn, lưng cũng không cúi xuống!

Chê cười. Uy áp là thứ vô dụng nhất với hắn! Đừng nói là siêu Sáng Thế Đế, cho dù thiên nữ tuyệt thế Hoặc Thiên cũng không thể khiến hắn cúi đầu.

- Hả? Trong mắt Độc Cô Huyền lộ ra vẻ kinh ngạc, tiểu tử Thăng Hoa Vương cỏn con này không ngờ có thể ngăn cản uy áp của hắn? Cổ quái, quá cổ quái! Nhưng ý niệm này chỉ lướt qua trong đầu hắn một cái, có cổ quái hơn thì thế nào?

Hắn phải lập tức đánh giết Chu Hằng, trực tiếp đọc hết tất cả bí mật trong thần thức của Chu Hằng.

Về phần đánh giết một Thánh Dược sư sẽ khiến cho bạo loạn thế nào? Quan thèm vào quan tâm! Hắn trốn vào chỗ sâu trong tinh hải nghiên cứu Thiên Kinh, thì ai dám đến đuổi giết hắn?

Nếu không phải liên quan trọng đại tới Thiên Kinh. Cho dù hắn giết Chu Hằng sau đó tiếp tục ở lại Tuyệt Tiên Thành thì đã sao?

Thực sự có người dám hướng ra tay với hắn sao?

Chu Hằng sợ hãi, hắn vô cùng mẫn tuệ với sát khí, lập tức cảm ứng được đối phương nổi lên sát tâm vô cùng mãnh liệt với hắn! Hắn lập tức tế Hỏa Thần Lô ra, cho dù cặn dị hỏa đốt không chết siêu Sáng Thế Đế cũng có thể cho hắn thời gian chạy trốn, chỉ cần chạy tới cạnh Hoặc Thiên, Thiên Vương lão tử đến thì đã có sao?

- Ai nha...

Đúng lúc này. Một đạo nhân ảnh mạnh từ trên vùng trời Giác Đấu Trường tiến vào.

Một màn này, mọi người nhìn mà đều da mặt co giật.

Giác Đấu Trường có trận pháp cấp bậc Sáng Thế Đế bảo hộ, cho dù Sáng Thế Đế muốn xông vào cũng phải mất không ít thời gian, bởi vậy người có thể phá đi vào, ít nhất cũng là Sáng Thế Đế đỉnh phong, thậm chí là siêu Sáng Thế Đế!

Nhưng mà Sáng Thế Đế xuống đây làm gì?

Bụi đất cuốn lên. Lam Long nữ hoàng phủi mông đứng lên, nàng luôn cho rằng mình chỉ là Nhật Diệu Vương. Tiềm thức liền đem tu vi của mình áp chế đến Nhật Diệu Vương, nhưng mà lực lượng chân thật của nàng tuyệt không biến hóa, khi chạm vào trận pháp này tuyệt đối có thể trực tiếp tiến vào, không cần tốn nhiều sức. Nhưng mà nàng cho mình chỉ là Nhật Diệu Vương, sau khi trận pháp vỡ nát, nàng sợ tới mức thét lên chói tay, từ trên vùng trời té xuống.

- May mắn, tay còn, chân còn, mặt cũng không bị thương! Vị Long tộc nữ hoàng này đầu tiên sờ soạng mình từ trên xuống dưới một lần, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, như trút được gánh nặng.

Lời của nàng khiến cho người xem ở Giác Đấu Trường da mặt co rút, có loại kích động phát điên.

Có thể phá mở trận pháp phòng ngự nhẹ nhàng như vậy, người này tuyệt đối là siêu Sáng Thế Đế! Nhưng mà đường đường siêu Sáng Thế Đế không ngờ dùng bất nhã tư thế rớt xuống như vậy, còn dùng giọng điệu ngây thơ lẩm bẩm, đây dùng từ gì để hình dung đây.

Còn có, Tuyệt Tiên Thành sao lại có một pho đại năng như vậy?

- Ngươi là ai? Độc Cô Huyền nhướng mày, hắn có thể cảm ứng được khí tức tối nghĩa trên người Lam Long nữ hoàng, tuy rằng kém hơn hắn một ít, nhưng tuyệt đối cùng độ cao với hắn.

Đối phương... Là trưởng bối của Chu Hằng, hay là một kẻ cũng có ý định nhắm vào Thiên Kinh?

- Bản Nữ Vương đương nhiên là Nữ Vương đại nhân! Lam Long nữ hoàng lập tức hai tay chống nạnh, ngẫm lại lại thấy không đúng, liền giơ một tay chỉ Độc Cô Huyền, nói: - Tỷ tỷ đại nhân nói, nếu không muốn bị ăn tát thì không nên gây chuyện! Chu Hằng, còn không mau lại đây, bản Nữ Vương đói bụng rồi!

Xít, lời này nói vậy là sao?

Tát siêu Sáng Thế Đế? Khẩu khí thật lớn! Độc Cô Huyền chính là đệ nhất cường giả được Tiên giới công nhận, cho dù còn có một ít cường giả lánh đời lợi hại hơn hắn, nhưng thực lực hắn đứng tốp 10 thì không thành vấn đề! Tồn tại như vậyi, ai tát được hắn chứ?

- Hắc! Hắc! Độc Cô Huyền ngửa mặt lên trời cười lạnh, mặt lại không nhìn ra đang cười, đối phương quả nhiên cùng một phe với Chu Hằng! Hắn vươn một tay, làm động tác mời nói: - Các hạ khẩu khí thật lớn, vậy để lão phu lãnh giáo một chút.

- Phi, lão già ngươi đúng là không biết thẹn, bản Nữ Vương mới chỉ là Nhật Diệu Vương, ngươi không cảm thấy thẹn sao? Lam Long nữ hoàng nổi giận, nàng "Tuổi còn nhỏ" là thật, nhưng lại không ngu ngốc! Phốc! Tất cả mọi người đều có loại kích động hộc máu, đường đường là siêu Sáng Thế Đế không ngờ khiêm tốn nhận mình là Nhật Diệu Vương, cũng quá biết đùa đi? Ngạo kiều cũng không nên dùng biện pháp như vậy à.

- Các hạ, ngươi thật quá đáng! Độc Cô Huyền sắc mặt âm trầm, đối phương thật sự quá đáng, lấy hắn ra để giỡn sao?

Lam Long nữ hoàng làm ra bộ dáng ủy khuất, lão nhân này hung hăng với nàng làm gì? Nàng quá đáng ở chỗ nào? Rõ ràng là đối phương khi dễ người, hung hăng với nàng làm gì? - Chu Hằng, ta sợ! Nàng oa oa kêu to lên.

Cái này mọi người càng ngây người, đây còn là một vị siêu Sáng Thế Đế sao?

- Đáng ghét! Độc Cô Huyền giận quá, hắn chỉ nghĩ đối phương là đang đùa bỡn mình.
Chuyện này hơi quá rồi!

Thực sự cho rằng mình không dám ra tay sao?

Thiên Kinh, hắn nhất định phải đoạt!

Oanh, khí thế của hắn trong nháy mắt đẩy ra, giống như biển rộng mênh mông cuốn tới toàn bộ Giác Đấu Trường, thậm chí ngay cả trận pháp cũng không thể hoàn toàn giam cầm, sóng khí tràn ra ngoài.

Bị uy áp siêu Sáng Thế Đế kích thích, Lam Long nữ hoàng cũng mạnh mẽ biến đổi, trong nháy mắt từ tiểu nha đầu ngây thơ trở nên vô cùng sâu sắc, trong nháy mắt khí chất nàng chuyển biến, anh khí kinh người.

- Trong nhân tộc lại xuất hiện người mạnh như vậy, lão già, ngươi rất không tệ! Lam Long nữ hoàng lạnh lùng nói, vào giờ khắc này, nàng không còn là một tiểu cô nương khờ khạo nữa, mà trong lúc giở tay nhấc chân đã hiện lộ ra uy thế vô thượng cường giả.

Oanh! Khí thế nàng cũng tràn ra, không kém hơn Độc Cô Huyền, hơn nữa, nàng là nữ hoàng Long tộc, còn có một đạo long uy lưu chuyển, lực áp bách còn đáng sợ hơn.

Hai tôn siêu Sáng Thế Đế giằng co! Mọi người cũng không dám thở mạnh, siêu Sáng Thế Đế quyết đấu chưa từng phát sinh ở Tuyệt Tiên Thành, bởi vì lực phá hoại quá lớn, sẽ làm cho cả Tiên Thành cũng tan tành!

Nhưng mà Độc Cô Huyền không thèm quan tâm, sau khi hắn đoạt được Thiên Kinh của Chu Hằng liền lập tức trốn vào tinh hải, dốc lòng nghiên cứu, Tuyệt Tiên Thành bị sụp đổ hay băng diệt hắn thèm vào quan tâm. Hắn chỉ là tán tu, cũng không có vướng bận gì!

Hắn không quan tâm, Lam Long nữ hoàng càng không quan tâm, chuyện sống chết của loại người nàng quan tâm làm éo gì.

Hai đại chí cường giả đều không ngừng kích phát khí thế thăm dò lẫn nhau, đạt tới trình độ bọn họ không tay thì thôi, ra tay sẽ là trời sụp đất nứt!

Hưu! Hai người đều bắn ra, thình thịch thình thịch thình thịch, trong mấy giây ngắn ngủn, bọn họ đều đánh ra vô số công kích, từng đợt công kích đẩy ra, không khí bên trên Giác Đấu Trường dường như xuất hiện vô số vết nứt!

Đây là trận pháp phòng ngự, miễn cưỡng đỡ được công kích dư ba của hai đại siêu Sáng Thế Đế, nhưng đã sắp vỡ tan rồi.

- Ngươi không phải đối thủ của ta! Lão phu khuyên ngươi không nên xen vào việc của người khác, nếu không hôm nay ngươi sẽ phải ngã xuống. Độc Cô Huyền chắp tay đứng.

Lam Long nữ hoàng mắt đẹp lưu chuyển, nhìn bề ngoài, cảnh giới đối phương cao hơn nàng một ít, nhưng nàng là Long tộc, có đại năng lực người ngoài không biết, hơn nữa còn có một sợi dây chuyền cổ, chỉ với nó đã để cho nàng đứng ở thế bất bại.

Nhưng mà nàng tại sao phải đánh chứ?

Vì Chu Hằng? Phi, ai quản sống chết của hắn!

Đã qua 300 vạn năm, Tiên giới hoàn toàn thay đổi, nàng sao có thời giờ chõ mõm vào! Nàng phải lập tức giúp Long Đế và bốn đại Long Hoàng khác thoát khốn, trọng chấn Long tộc, khôi phục vinh quang của Long tộc.

- Lão già, cho ngươi sống thêm mấy ngày nữa! Lam Long nữ hoàng cũng chắp tay sau lưng, rõ ràng là muốn khoanh tay đứng nhìn, không nhúng tay nữa.

Không đáng tin cậy a! Thật sự không đáng tin cậy a!

Chu Hằng thở dài trong lòng, vẫn là Lam Long Nữ Vương khờ khạo kia tốt, hiện tại anh khí kinh người này là thật, nhưng tuyệt không đáng tin!

Độc Cô Huyền thoáng sửng sốt, không nghĩ tới đối phương lại chọn thoái nhượng.

Tuy nhiên, đây không phải là hợp ý hắn sao, nếu có một vị siêu Sáng Thế Đế nhúng tay thì rất phức tạp.

Hắn nhìn Chu Hằng, lộ ra vẻ lành lạnh, ở trong mắt hắn, Chu Hằng cũng không còn là người, mà là 1 bộ Thiên Kinh! Đạt tới cảnh giới hắn, cần gì phải vô nghĩa với một tiểu tử Thăng Hoa Vương, trực tiếp chụp tới Chu Hằng.

- Bếp lò, đốt cho ta! Chu Hằng mở nắp lô ra, Hỏa Thần Lô nhắm ngay Độc Cô Huyền.

- Không cần, đại ma nữ đến rồi! Hỏa Thần Lô cũng không phun lửa, mà nói với Chu Hằng một câu. Oanh! Người thứ năm xuất hiện ở trong Giác Đấu Trường, một mảnh hoa đào nở rộ, thiên nữ tuyệt thế hiện, khuôn mặt vô cùng giận dữ. - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau